Xem Bói Đường Tình Yêu Của Chòm Sao Ma Kết Và Nhân…

--- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Ngày 3/9/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Ma Kết May Mắn
 • Chiêm Tinh Và Khả Năng Tương Thích Tình Dục. Mô Tả Và Đặc Điểm Của Cung Hoàng Đạo Ma Kết
 • Xem Lá Số Tử Vi 2021 Cho 12 Cung Hoàng Đạo: Ma Kết
 • Đặc Trưng Tính Cách Cung Ma Kết
 • Những “trò Đùa Như Thật” Chỉ Ma Kết Mới Có ⋆ Starsworld
 • Xem bói đường tình yêu của chòm sao Ma Kết và Nhân Mã

  Ma Kết và Nhân Mã rất không hợp nhau nên tốt nhất là đừng đến với nhau, nếu không sẽ làm cho hai bên khó chịu, dù yêu nhau sẽ thường hay cãi vã và xung đột.

  Tính cách khi yêu

  Con người Nhân Mã luôn vô cùng lạc quan, điều này khỏi bàn cãi, nhưng Ma Kết lại là một người bi quan. Từ bên ngoài không nhìn ra, Ma Kết thoạt xem là khá nghiêm túc nhưng giỏi giang, giống như một người thành đạt, nhưng phạm vi hoạt động của Ma Kết thường chỉ quanh quẩn trong công việc văn phòng, cực kỳ gò bó. Đây là biểu hiện của một người không quá tin tưởng vào cuộc sống, họ tin thực tế và tiền.

  Ma Kết mặc dù nghiêm túc nhưng cũng sẽ hướng tới bên ngoài khi muốn giải tỏa bản thân, đặc biệt là Nhân Mã dẻo miệng lại thường đi du lịch, chơi đùa bên ngoài vô cùng có kinh nghiệm.

  Một nhân Mã phá quấy khi Ma Kết đang làm việc nhất định sẽ khiến họ đánh mất sự tập trung, rất nhanh sẽ dụ dỗ được Ma Kết hứng thú với bên ngoài.

  Nhưng bởi vì cá tính, quan niệm và thói quen, ý nghĩ khác nhau quá nhiều, thời gian mới quen họ có thể sẽ bị hấp dẫn lẫn nhau nhưng kết quả đều là chia ly.

  Hai cung hoàng đạo này cực kỳ xung đột nhau, không thể hòa quyện về mặt tinh thần nên rất khó để đến với nhau, cho dù đến thì cũng rất nhanh mà chia tay.

  Hai chòm sao này rất không hợp nhau nên tốt nhất là đừng đến với nhau, nếu không sẽ làm cho hai bên bị ức chế và khó chịu, cho dù yêu nhau sẽ thường hay cãi vã và xung đột.

  Tình yêu của cung Nhân Mã và cung Ma kết

  Nữ Nhân Mã và nam Ma Kết

  Bản tính của một chàng Ma Kết vốn rất là thực tế và khôn ngoan. Mặc dù lúc nào cũng tập trung và cố gắng phấn đấu theo một lộ trình vững bền để thành công với đôi chân đạp đất vững vàng và kiên cố, sâu thẳm trong thâm tâm anh chàng luôn cố gắng hết mình, chân thành với người thân và làm mọi thứ để che chở cho họ.

  Với người con gái của đời mình cũng thế, chàng luôn muốn bảo vệ người mình yêu khỏi mọi khó khăn. Điều này mang lại cảm giác an toàn tuyệt đối cho cô Ngựa thích phiêu du. Trong chuyện tình cảm, Nhân Mã cùng là những người đầy nhiệt huyết với rất nhiều điều tuyệt vời dành cho người ấy, phần nào sưởi ấm làm tan lớp băng bọc ngoài trái tim Ma Kết.

  Tuy vậy, có nhiều lý do khiến đây là một trong những sự kết đôi không dễ chịu nhất của hai cung hoàng đạo.

  “Không mấy mặn mà” là tình trạng chung giữa cặp đôi chàng Kết và nàng Mã. Các Nhân Mã thường không quá kiên nhẫn, khi cảm thấy không hứng thú trong việc cố gắng khiến Ma Kết hiểu mình nữa, các nàng sẽ nhanh chóng hờ hững và “bỏ cuộc chơi”.

  Nam Nhân Mã và nữ Ma Kết

  Xem bói thấy, sự xung đột khiến hai bên hấp dẫn nhau, mà cũng có sự tương đồng khiến họ gần nhau.

  Sự tự tin và rạng rỡ dường như không có bất kỳ thứ gì có thể khiến chàng Nhân Mã khuất phục khiến nàng Ma Kết hơi âm u này bị cuốn hút.

  Có những phẩm chất ở nàng Ma Kết sẽ khiến chàng Nhân Mã không thể nào kiềm lòng được – với chàng, sự thực tế và khôn ngoan, kiên định của nàng là những tính cách tuyệt vời.

  Đối với nàng, khả năng sáng tạo, khả năng thu hút sự chú ý của tất cả mọi người và dám chớp lấy thời cơ của Nhân Mã là những điểm cực kỳ đáng ngưỡng mộ.

  Là những chòm sao hướng đến “tri thức”, họ rất thích thú trước kiến thức của đối phương và rất hợp rơ nhau khi trò chuyện về khoa học.

  Ngoài ra, họ đều là những người biết học hỏi những điểm tốt từ đối phương, thành ra ở một mức độ nhất định cả hai người sẽ hoàn thiện thêm tính cách của mình nhờ vào mối quan hệ này.

  Ngoài ra, ở cô nàng Ma Kết thầm lặng, che giấu cảm xúc và thụ động trong việc tìm hiểu người khác luôn toát lên một vẻ bí ẩn mà chàng muốn “giải mã”. Ở nàng, chàng tìm thấy một người bạn gái mà mình có thể tin tưởng và thật sự tôn trọng.

  Câu chuyện tình của Lửa và Đất dường như không mấy gì suôn sẻ. Bản tính của Nhân Mã là những chú ngựa bất kham và phong lưu, chàng yêu tự do và những cuộc chinh phục mới.

  Ma Kết nữ thì lại thích dành nhiều thời gian ở bên người đàn ông của mình. Nàng ghét “sự ngu ngốc”, và đây là hành động nàng thường xuyên bắt gặp ở chàng Mã: mất thời gian vô bổ vào chuyện rong chơi này, cợt nhả tán tỉnh các cô gái khác này, thẳng thừng chê bai nàng này…đây là những điểm nàng cho là “CỰC KỲ NGỐC NGHẾCH” ở chàng Mã Mã.

  Khổ nỗi, chàng là Cung Thủ, có bốn vó ngựa chạy băng băng và chiếc cung tên bắn loạn xị ngậu, nhiều khi chàng đâu có cố tình làm nàng buồn chứ.

  *Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Coi Bói Tình Yêu Nữ Cung Ma Kết
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Bọ Cạp Với Ma Kết
 • Tìm Hiểu Chi Tiết Về Độ “hợp” Của Cung Bọ Cạp Với Các Cung Hoàng Đạo
 • Bọ Cạp Và Ma Kết Có Hợp Nhau
 • Những Chòm Sao Sẵn Sàng Chi Tiền Tỷ Để Rước Nàng Về Dinh
 • Tình Yêu Cung Ma Kết: Chòm Sao Ma Kết Là Ai Trong Chuyện Lứa Đôi?

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Chàng Trai Ma Kết Trong Tình Yêu ⋆ Starsworld
 • Tất Tần Tật Về Ma Kết Qua Từng Ngày Sinh (Phần 3)
 • Tính Cách Cung Ma Kết (Capricorn) Theo Ngày Sinh
 • Tất Tần Tật Về Ma Kết Qua Từng Ngày Sinh (Phần 4)
 • Khám Phá Tính Cách Của Các Chàng Ma Kết
 • Tình cảm cung Ma Kết những người nằm trong diện cung Ma Kết (22/12 – 19/1) luôn có tương đối lắm tham vọng và cuộc sống của họ là quy trình dựa vào đuổi vận mệnh vì chính họ đề ra. nhưng, khi bước vào con đường tình yêu, đây vừa là mặt mạnh lại vừa là điểm yếu nhất của chính họ.

  Các nàng Ma Kết phía trong tình yêu

  Cũng giống như những cung nằm trong diện nhóm điều Đất khác nữa (Kim Ngưu, Xử Nữ), nàng Ma Kết chỉ thực sự cho rằng tình yêu & tiếp bước ngay khi cô ấy tự tin chính nó là một con đường đi vững chắc & an toàn.

  Dành cho người con gái Ma Kết, tình yêu gần như mảnh ghép quan trọng, là vấn đề cốt lõi để làm bởi vậy hạnh phúc của mình. Nàng Ma Kết đều đi tìm 1 ai đây dùng thử cách nâng niu một số thấu hiểu nội tâm vốn chưa quá phức tạp của mình. thật sự vậy, cô gái Ma Kết chưa thể hề là người con gái lắm uẩn khúc giống như Cự Giải, cũng không cần là thiếu nữ sớm nắng chiều mưa giống như Song Tử, nàng Ma Kết là những con người thật tế, họ xác định nhìn nhận rõ ràng vấn đề hoặc nắm bắt được cái tôi cá nhân rất dễ dàng.

  Lắm nhà chiêm tinh cảm giác, Ma Kết là cung hoàng đạo cứng nhắc nhất trong 12 cung một và những cô gái này cũng là các người phụ nữ kém quyến rũ nhất. Thên thực tế, khi bước vào tình yêu, ẩn sau vẻ ngoài chưa mấy theo dõi, nàng Ma Kết vẫn còn chỉ là cô gái e ấp và chờ đợi các điều lãng mạn nhất tiến đến đi với mình. vấn đề duy nhất kìm giữ tình cảm của họ chưa thể bộc phát chính là tính cách quá sáng suốt của nàng. Cô ấy muốn mình thật tỉnh táo ngay khi lựa chọn người sẽ đi cùng mình tại cuộc dòng, nàng Ma Kết cũng không lãng phí thời gian cho việc e lệ ngớ ngẩn. đi với cô ấy, tình yêu là con đường nghiêm túc để lựa đồng ý và chỉ những người thật sự gây được sự theo dõi đi cùng đầy đủ các đòi hỏi mà nàng muốn mới dùng thử cách tiếp cận được cùng với nàng. một và tất nhiên, luôn lúc đấy, nàng Ma Kết sẵn sàng dành thời gian để đọc người con trai đấy, cân nhắc một số tính toán cẩn thận những kết quả thử cách dẫn đến khi bước vào cuộc hành trình yêu đương này. tới trong khi này, cũng nhờ có đầu óc thực tế của mình, nàng Ma Kết sẽ chẳng ngần ngại di chuột tới chặt lấy chàng trai mình yêu bằng mọi phương pháp bởi cô ấy đều luôn rõ được, mình đã từng dùng được đáp án cuối cùng.

  Nàng Ma Ket đôi lúc tỏ ra bên bên cạnh vẻ e thẹn, nàng cũng ngoan ngoãn, đơn giản phục tùng tương tự chú thỏ non dĩ nhiêu thật ra, cô ấy tương ứng một quả bóng tăng cao su. nó thử cách để bạn tùy ý khiến biến đổi hình dạng dĩ nhiêu thực tế, khi các bạn quay mặt đi, nàng Ma Kết sẽ lại trở về đi cùng cá tính nguyên thủy của mình. không quá cao ngạo tương ứng Sư Tử, nàng Ma Kết là các con người xác định suy nghĩ một và đều luôn tỉnh táo. Sẽ chẳng bao giờ cô ấy dễ dàng để 1 kẻ có máu lăng nhăng giống như Nhân Mã dùng thử cách tiếp cận cũng như chơi đùa đi cùng mình 1 cách thức đơn giản.

  Khác hẳn cùng với bề ngoài giữ phần tỏ ra nhún nhường, trong tình yêu, khao khát lớn nhất của nàng Ma Kết chính là khiến người thống trị. khi hẹn hò, cô ấy thông thường cố gắng bộc lộ đối với đối phương xác định các gì mình đang thu được, khả năng của mình một số cô ấy tin rằng, đi cùng các gì mình đang giữ, chẳng người đàn ông nào lại ngu dại tháo qua. tuy nhiên, thật tế thì những nàng Ma Kết lại được coi là những người kém may mắn phía trong tình yêu. nhận được lẽ do họ tính toán và đòi hỏi quá nhiều cũng như sự lựa sử dụng tưởng tương tự sáng suốt của họ đến bước cuối hóa ra lại là bài toán thất bại.

  Thế nhưng, 1 người đàn ông nếu bỏ lỡ cô gái Ma Kết, họ sẽ hãy ân hận đến suốt dòng. Dù cô ấy chưa thể được thiên phú với miệng lưỡi “bùa ma” giống như Song Tử, cũng chưa duyên dáng như Thiên Bình nhưng thật sự, chưa có cô gái nào thử dùng nào là người trợ thủ đắc lực đi cùng nhiều phẩm chất thật tế như cô ấy. Nàng Ma Kết là người chân thành, bắt đầu bước vào tình yêu, họ chân thành, nồng nhiệt một số tràn đầy quan sát tới đối phương. bắt đầu bạn đọc thất bại, nàng Ma Kết cũng sẵn sàng tại bên gần như người các bạn trung thành nhất. vấn đề duy nhất nàng có thể chỉ là sự nâng niu, cảm giác được tôn vinh bên trong tình yêu & đừng quên, hãy đều luôn tôn trọng cô ấy tự động thực sâu phía trong trái tim mình. Chỉ hãy giống như vậy, tình yêu với Ma Kết sẽ đều vượt đi qua sóng gió một số bền vững tới suốt đời.

  Các chàng Ma Kết trong tình yêu

  Ngược lại cùng với những cô gái kém may mắn, những chàng trai Ma Kết lại đơn giản là đối tượng dễ thu hút con gái luôn lần gặp trước hết. Họ là những người đàn ông dễ dàng, thẳng thắn dĩ nhiêu cũng đầy trách nhiệm. & tiếp theo hẳn với những gì mọi người thường nghĩ, đàn ông Ma Kết là một những người rất lãng mạn & đều chân thành thật sự.

  Nhưng, yếu tố duy nhất cản trở chàng trai Ma Kết tiến đến con đường hạnh phúc chính là lý tưởng hóa tăng cao thêm với đức tính trách nhiệm của mình. trong con người của chàng đều luôn tồn do hình ảnh 1 người đàn ông đơn độc. ngay khi gặp khó khăn, chàng trai Ma Kết sẽ tự mình nỗ lực vượt qua, anh ấy chưa thể chờ đợi sự hỗ trợ của bất cứ ai vì trên thực tế, 1 Ma Kết nam không thể thật sự đặt tin tưởng vào người nữa. Anh ấy là một những người tự động đặt lên vai mình quá nhiều trách nhiệm & chàng Ma Kết sẽ cảm giác mình là kẻ thất bại giả sử chưa gánh vác được hết các yếu tố đây.

  Ngay khi yêu, chàng Ma Kết không thể quá kén đồng ý. vấn đề anh ấy có thể cũng là người con gái sẵn sàng chờ đợi mình trở về sau từng ngày mệt mỏi trước các giông bão của cuộc thế hệ. Chàng Ma kết chưa thể đòi hỏi tại cô gái mình yêu quá lắm sự chiều chuộng, cũng không có thể cô ấy làm gì tăng cao siêu quan trọng đối với mình. Anh ấy sẵn sàng khiến chỗ dựa vững chắc để che chở người con gái mình yêu, sẵn sàng hy sinh để cô gái đây được hưởng những yếu tố hiệu quả đẹp nhất. & để đáp lại, chàng Ma Kết chỉ phải đối với mình 1 cái nắm tay thực chặt, các lời khích lệ một và động viên nhỏ nhoi để anh ấy giữ động lực bước tiếp.

  Mặc dù vậy, trong và tình trạng đặc biệt, chàng Ma Kết quá tham vọng cũng là 1 con người đáng sợ. Sự trách nhiệm cao trong chàng trai này có thể khiến anh ấy bất chấp số đông, bao gồm cả tình yêu để đạt được đỉnh quá cao của danh vọng. do vậy, lắm Ma Kết tỉnh táo & cụ thể hiểu bản thân thường yêu tương đối muộn. Họ chỉ cảm nhận thật sự vững tâm để yêu bắt đầu phiên bản thân từng “sắm” cụ thể với mình sự tự tin nhấn chặt tình yêu thông qua có thể của mình. vẫn còn nếu như thành công về tài chính đến cùng với anh ấy quá muộn, thay tại lựa kết hợp người con gái để yêu, chàng ta sẽ thử dùng chỉ lấy một cô gái giữ hữu ích cho tham vọng của mình mà thôi.

  Nguồn: Tử vi số

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Tháng 8 Của Ma Kết (22/12
 • Xem Tử Vi Vận Trình Từng Tháng Của Cung Ma Kết Trong Năm 2021
 • Tử Vi Tháng 11/2015 Của Cung Ma Kết
 • Chi Tiết Tử Vi Tháng 5 Chòm Sao Ma Kết
 • Các Phân Đoạn Của Cung Ma Kết
 • Chi Tiết Tử Vi Tháng 5 Chòm Sao Ma Kết

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Tháng 11/2015 Của Cung Ma Kết
 • Xem Tử Vi Vận Trình Từng Tháng Của Cung Ma Kết Trong Năm 2021
 • Tử Vi Tháng 8 Của Ma Kết (22/12
 • Tình Yêu Cung Ma Kết: Chòm Sao Ma Kết Là Ai Trong Chuyện Lứa Đôi?
 • Các Chàng Trai Ma Kết Trong Tình Yêu ⋆ Starsworld
 • Tháng 5 này, Ma Kết cần thay đổi suy nghĩ. Trong công việc và cuộc sống nếu cậu không thoát khỏi những nghi ngờ hóa về mọi thứ xung quanh thì những mối quan hệ giữa bạn và đồng nghiệp bị giảm sút. Bởi vì nhờ có sự hỗ trợ của bạn bè mà cậu có thể giải quyết được một số vấn đề phức tạp một cách nhẹ nhàng nhất.

  Nếu như trong tháng 4 vừa qua, tình yêu của Ma Kết có được tình yêu mới và khá lạnh nhạt với chính chuyện tình cảm đó. Thế nhưng trong tháng 5 này trái tim của Ma Kết sẽ làm việc và hoạt động một cách say mê và cuồng nhiệt hơn rất nhiều.

  Những gì mà cậu cần làm chỉ là giữ đúng nhịp điệu của trái tim bây giờ để nó không bị loạn nhịp, không để nó bị ảnh hưởng bởi những yếu tố khác xảy ra trong cuộc sống. Mọi việc diễn ra như thường lệ theo đúng như guồng quay sẵn có. Điều này sẽ không tạo cảm giác nhàm chán và đây là một cách để Mà Kết có thể bảo vệ được tình yêu của mình.

  Xem nào, sau sự thành công để lấy lại phong độ của mình trong tháng 4 thì tháng 5 này sự nghiệp của cậu không có quá nhiều biến chuyển. Mọi thứ vẫn được diễn ra theo guồng quay và được duy trì một cách ổn định. Tuy nhiên cậu cần lưu ý về chính suy nghĩ của mình.

  Ma Kết có thể không thích thể thao tuy nhiên hãy cố gắng tập chơi lấy một môn thể thao cùng bạn bè của mình điều này sẽ rất tốt cho sức khỏe của bạn. Cậu có thể đi bộ dạo quanh một cách nhẹ nhàng, hoặc có thể dùng xe đạp thay vì các phương tiện khác đều có một chuyến đi chơi thật thú vị mà.

  Và điều cuối cùng mình dành cho cậu là cho dù là có một mình thì cũng sẽ mang lại trải nghiệm tốt và quan trọng nó sẽ giúp tinh thần của cậu tốt hơn và từ đó sức khỏe sẽ được cải thiện đáng kể để chuẩn bị cho những mục tiêu tiếp theo.

  Mình đã có bài viết chi tiết tử vi trọn đời cung hoàng đạo Ma Kết rồi ạ, cả nhà nhớ đọc để có thể biết được hết trọn cả cuộc đời cậu ấy nha.

  Cả nhà nhớ like bài viết này để tiếp thêm động lực cho mình nè, và đừng quên theo dõi nhiều bài viết hay hơn nữa tại chúng tôi nha cảm ơn mọi người nhiều

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Phân Đoạn Của Cung Ma Kết
 • Xem Tử Vi 2021 Cung Ma Kết: Tình Yêu & Sức Khoẻ Đạt 10/10
 • Sinh Ngày 30/12 Là Cung Gì
 • Cung Ma Kết Sinh Ngày 30/12
 • Sinh Ngày 30 Tháng 12
 • Sự Nghiệp Cung Ma Kết: Chòm Sao Ma Kết Hợp Với Ngh…

  --- Bài mới hơn ---

 • Bạn Đã Biết Tất Cả Về Cung Ma Kết ? (22/12
 • Tập Đọc Bản Đồ Sao: Đỉnh Nhà Và Ruler Các Nhà
 • 14 Sao Nam Ma Kết Tài Hoa Của Thế Giới
 • Ma Kết Khi Yêu Thật Lòng
 • Xem Tử Vi Cung Ma Kết Năm 2021 Và 7 Điểm Nhấn Quan Trọng!
 • Sự nghiệp cung Ma Kết: Chòm sao Ma Kết hợp với nghề nào nhất?

  Cung Ma Kết hợp với nghề nào nhất? Dựa vào đặc điểm nổi bật, tính cách đặc trưng của chòm sao Ma Kết, cùng xem top 10 nghề nghiệp hàng đầu cho Ma Kết.

  Sơ yếu lý lịch của cung Ma Kết (22/12 – 19/1):

  Cung thứ: 10 trong Hoàng Đạo Tính chất chung: là cung số của người chủ nhân, người thủ lĩnh Ngày trong tuần: thứ Bảy Nguyên tố: đất Sao chiếu mệnh: sao Thần Nông (sao Thổ). Chòm sao này sẽ mang đến cho Ma Kết sự kiên nhẫn, nét truyền thống, cách sử dụng thời gian hợp lý, tư duy logic… Biểu tượng: con dê biển Đá biểu tượng: ngọc hồng lựu, hổ phách, mã não đen, ngọc bích, thạch anh Màu sắc may mắn: các màu tối, đặc biệt là màu nâu của sự chín chắn hoặc màu đen, xanh biển (xanh dương), vàng Kim loại: chì Hoa: dành dành, hoa cúc, hoa violet, hoa thuỷ tiên Động vật: cá sấu, cừu, chim cổ đỏ Bộ phận cơ thể: da, răng, xương, đầu gối Hẹn hò với: Kim Ngưu, Xử Nữ Làm bạn với: Bạch Dương, Thiên Bình Cung khắc: Cự Giải Con số may mắn: 6, 8 và 9

  Ma Kết là biểu tượng của đất, được sao Thổ chiếu mệnh. Những người thuộc cung hoang đạo này có nhiều ước mơ, hoài bão, khá kiên trì và quyết tâm. Họ sẽ không bao giờ đầu hàng trước khó khăn, mệt mỏi, họ làm việc hết mình, một cách cần mẫn nhất và luôn có những định hướng đúng đắn cho bản thân. Ma Kết sẽ không bao giờ bỏ lỡ bất kì cơ hội nào đến với mình, họ lập kế hoạch chi tiết, cụ thể để đạt được mục tiêu của mình.

  Họ luôn có tình thần tự lập, làm việc độc lập mà không cần ai giúp đỡ. Những người thuộc cung Ma Kết có vẻ ngoài khá nhút nhát, ít nói, họ thường sống nội tâm, ngại giao tiếp với những người lạ. Ma Kết sẽ phù hợp với công việc của một nhà kinh doanh bất động sản, nhân viên ngân hàng… Trong công việc, họ rất nghiêm túc, trung thành và luôn tận tâm hoàn thành tốt công việc được giao.

  Ma Kết là những người hay gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. Dù là nam hay nữ, họ đều có vẻ ngoài ưa nhìn, quyến rũ và thường trẻ hơn so với số tuổi. Ban đầu khi giao tiếp, họ sẽ rụt rè, lúng túng và thiếu tự tin nhưng một khi đã vượt qua tấm lá chắn ngại ngùng, họ sẽ trở nên rất nhiệt tình. Ma Kết là người tuyệt đối giữ bí mật và kín đáo, họ biết điều gì nên nói và không nên nói. Nếu ai đó nhờ giữ bí mật, Ma Kết sẽ đồng ý và không mấp máy nửa lời. Những người này rất yêu thương gia đình của mình và luôn là người dọn dẹn, sắp xếp lại căn nhà.

  Tính cách cơ bản của cung Ma Kết

  Ma Kết là kiểu người có sự kết hợp giữa ước mơ, hoài bão, nhiệt tình và tham vọng. Họ có những ham muốn cai trị cuộc sống của nhiều người và tham vọng về quyền lực, vật chất.

  Tuy nhiên không phải tất cả những người thuộc cung Ma Kết đều sống tham vọng như vậy. Ma Kết còn sản sinh ra những người hiền lành, sống giàu tình cảm và thích nghi với số phận, đại diện bởi loại dê nhà. Nhưng đó chỉ nằm trong số ít, đa số những người thuộc cung này được đại diện bởi dê núi, quyền lực và nhiều mưu mẹo. Họ có thể làm tất cả để đưa tham vọng của mình lên đỉnh cao.

  Cũng bởi những tính cách này mà kim loại chì- kim lại độc nhất trong thời Hy Lạp được lấy làm biểu tượng cho Ma Kết.

  Ngay từ khi những người cùng trang lứa chưa định hình rõ đường đi cho mình trong tương lai thì Ma Kết đã sớm bước chân vào xã hội, lựa chọn một con đường nguy hiểm để đạt được tham vọng của mình. Họ cho rằng càng nguy hiểm thì vinh quang càng sáng ngời.

  Không phải ai cũng có thể vững bước được trên con đường này nhưng Ma Kết đã quyết tâm chọn cho mình đích đến cho chặng đường đầy trông gai này. Sẽ không có bất kì ai, bất kì khó khăn nào cản trở được quyết tâm, nghị lực của Ma Kết.

  Đương nhiên, không có con đường thành công nào trải đầy hoa hồng, Ma Kết sẽ phải trải qua những sai lầm, vấp ngã. Người khác chọn chán nản, mệt mỏi để đối diện với thất bại của mình nhưng Ma Kết thì không. Họ càng quyết tâm mãnh liệt hơn sau những lần thất bại, ý chí một lần nữa thúc dục những người này đứng dậy và tiếp tục đuổi theo mục đích. Đa số những người thuộc cung này đều thành công, có sự nghiệp vững vàng ở tuổi trung niên.

  Ma Kết luôn sống theo nguyên tắc, quy củ và rất cẩn thận, đề phòng trong các mối quan hệ. Họ giữ kín những mục tiêu và kế hoạch của mình, dù ai có cố gắng nhòm ngó cũng không thể khai thác được thông tin gì.

  Ma Kết không bao giờ tin tưởng vào sự sắp đặt của số phận họ càng không tin những lời dự đoán mê tín. Ma kết cho rằng số phận là do mình tạo ra, thành công hay không còn phụ thuộc vào ý chí và quyết tâm của bản thân. Bởi vậy họ luôn cố gắng bằng sức lực và đôi bàn tay của mình, tính toán và xem xét thật kĩ trước khi giải quyết vấn đề. Không ai có thể làm việc này tốt hơn Ma Kết.

  Họ sẽ không vội vàng bước thật nhanh để mau về tới đích mà họ chậm rãi và cẩn thận để mình không bị trượt ngã. Ma Kết là những người có thể đạt được nhiều vị trí quyền lực trong xã hội. Nhưng theo chúng tôi để thỏa mãn được tham vọng của mình mà đôi khi Ma Kết bất chấp tất cả mọi thứ. Nếu như vậy, dù cho có đặt chân lên được đỉnh cao thì thế giới họ tạo ra cũng chỉ là hư ảo, cô độc.

  Ma Kết thực sự chỉ tập trung vào những thứ phục vụ cho lợi ích của họ mà đôi khi trở thành người tự kỉ, trầm cảm, ít nói. Thậm trí cả ngày họ có thể không nói nửa lời, chỉ chăm chăm vào công việc được giao.

  Ma Kết sẽ không bao giờ trốn tránh những công việc khó khăn thậm trí họ là người tiên phong, nhận trách nhiệm, công việc nặng nề về mình. Những người khác rất ngưỡng mộ tài năng xuất chúng và sự chăm chỉ, kiên nhẫn trong công việc của Ma Kết.

  Những người thuộc cung này nếu sinh vào kì 10 ngày thứ nhất sẽ thể hiện rất rõ những đặc trưng tính cách trên. Sinh vào kì 10 ngày thứ hai chỉ thể hiện những nét tính cách tiêu biểu. Còn sinh vào kì 10 ngày thứ ba khá linh hoạt, thông minh và có ít tham vọng hơn.

  Bật mí top 10 công việc phù hợp nhất với Ma Kết

  Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, kết hợp với sự kiên nhẫn và yêu thích học tập sâu sắc, giáo viên là một lựa chọn nghề nghiệp hàng đầu cho Ma Kết. Dấu hiệu này giúp Kết Kết thúc đẩy kiến thức và được đánh giá cao về chuyên môn nghiệp vụ.

  Ma Kết được khen thưởng xứng đáng với các nhiệm kỳ và giải thưởng đóng góp cho sự thành công về chuyên môn và tài chính của bạn.

  Sự nghiệp cung Ma Kết có thể kể đến các ngành nghề khác phù hợp với lĩnh vực này bao gồm: Giáo sư, Người hướng dẫn, Trợ giúp Giáo viên, Hiệu trưởng.

  2. Lập trình viên máy tính

  Mật ngữ 12 chò m sao bật mí, với việc giải quyết các vấn đề yêu thích đầy tự tin và sẵn sàng vượt qua mọi thử thách, nghề gì có thể phù hợp hơn với Ma Kết là làm việc với một chiếc máy tính?

  Mã hóa và quản lý dữ liệu là chuyện dễ dàng với bạn bởi vì bạn kiên cường, tận tâm và có một sự kiên nhẫn đáng ngưỡng mộ. Bạn có thể dành cả ngày, thậm chí quên ăn uống để tìm một thẻ bị thiếu trong một loạt mã hoặc khám phá lý do tại sao máy tính không hoạt động.

  Các ngành nghề khác phù hợp với lĩnh vực này bao gồm: Kỹ sư phần mềm, Nhà thiết kế trò chơi, Nghệ sĩ hiệu ứng hình ảnh.

  Từ việc hiểu mã số thuế và chuẩn bị báo cáo tài chính phức tạp đến xây dựng quỹ hưu trí, công việc này đòi hỏi tổ chức nhanh nhạy và chú ý đến chi tiết và là nơi để Ma Kết thể hiện sự nổi trội của mình với công việc kế toán.

  Các ngành nghề khác phù hợp với lĩnh vực này bao gồm: Thủ quỹ, Nhân viên ngân hàng, Giám đốc tài chính, Giám đốc văn phòng, Kế hoạch tài chính.

  4. Nhà tổ chức chuyên nghiệp

  Tổ chức là một thế mạnh của Ma Kết và bạn sẽ đạt được nhiều điều đáng mong đợi từ công việc này.

  Vì có con mắt tinh tường về chi tiết, bạn có thể dễ dàng chẩn đoán những thiếu sót về không gian và cách người khác sử dụng không gian để sắp xếp và tổ chức mọi thứ chuyên nghiệp.

  Các ngành nghề khác phù hợp với lĩnh vực này bao gồm: Kiến trúc sư văn hóa, Quản gia, Tư vấn quản lý.

  5. Đại lý bất động sản

  Công việc này cho phép Ma Kết đặt trái tim và tâm hồn của mình vào một dự án trong đem lại một khoản lợi nhuận lớn trong một thời gian rất ngắn. Sự giàu có sẽ không đến ngay trong một đêm nhưng cuối cùng bạn sẽ leo lên các bậc thang bất động sản khi có một cái nhìn vượt trội.

  Khi bạn đã chinh phục những thử thách đầu tiên, đừng ngạc nhiên với việc bắt đầu xây dựng đế chế bất động sản của riêng mình bằng cách lật nhà cửa hoặc đầu tư vào các dự án lớn hơn.

  Các ngành nghề khác phù hợp với lĩnh vực này bao gồm: Nhà phát triển bất động sản, Chuyên viên tư vấn nội thất.

  Với tình yêu lịch sử và quê hương đất nước của mình cùng với ý thức kinh doanh nhạy bén, đại lý đồ cổ là một nghề phù hợp trong sự nghiệp cung Ma Kết.

  Bạn có thể tìm hiểu về thời gian, phong cách trang trí, đáp ứng sự nhạy bén trong kinh doanh bằng cách mua và bán các mặt hàng sưu tập.

  Cho dù đó là một cửa hàng nhỏ ở trung tâm thành phố, ở địa phương hoặc cửa hàng on line, công việc này mang đến cho Ma Kết sự độc lập mà bạn yêu thích. Nó cũng cho phép bạn tạo ra những kết nối có ý nghĩa thông qua việc bán hàng.

  Các ngành nghề khác phù hợp với lĩnh vực này bao gồm: Đại lý nghệ thuật, Đấu giá viên, Đại lý chợ trời, Đại lý máy bay.

  7. Thẩm định viên

  Nghề nghiệp này phù hợp với Ma Kết vì nó cho phép họ tiếp xúc với sự phong phú của hàng hóa vật chất và tài sản.

  Họ thích xác định những gì có giá trị và đặt giá trị lên mọi thứ, phù hợp nhất để thiết lập giá trị và theo dõi những gì thị trường sẽ chịu.

  Các ngành nghề khác phù hợp với lĩnh vực này bao gồm: Chuyên gia đá quý, Đấu giá viên, Luật sư bất động sản

  Là cung hoàng đạo có tinh thần làm việc độc lập, tự do, thợ điện cũng là một công việc đem đến cho Ma Kết nhiều thành công đáng kể. Nếu bạn đang băn khoăn giữa quá nhiều nghề mà chưa biết chọn nghề gì thì đây sẽ là một gợi ý đáng để cân nhắc.

  Các ngành nghề khác phù hợp với lĩnh vực này bao gồm: Thợ sửa ống nước, Chuyên gia thương mại, Học việc

  Ma Kết có xu hướng tránh sự nghiệp không ổn định của diễn viên hay nghệ sĩ vì nó ẩn chứa nhiều rủi ro, khó khăn nhưng điều đó không có nghĩa là họ không thích tham gia vào nghệ thuật sáng tạo.

  Giám đốc phim và Giám đốc bảo tàng là hai công việc mà bạn có thể tham gia với sự kỳ diệu của trí tưởng tượng và giúp thúc đẩy sự thành công bằng tài năng thiên bẩm của người lãnh đạo.

  Các ngành nghề khác phù hợp với lĩnh vực này bao gồm: Nhà sản xuất, Chủ sở hữu Thư viện.

  10. Nhà khoa hc

  Vai trò của một nhà khoa học rất phù hợp với tính cách của Ma Kết nhờ vào không gian làm việc có trật tự cũng như các phương pháp được thiết lập để tuân theo mục tiêu.

  Dù là trong phòng thí nghiệm hay ngoài thực địa, bạn đều chứng minh được tài năng của mình nhờ sự chú ý đến từng chi tiết.

  Sự nghiệp cung Ma Kết bật mí một số ngành nghề khác phù hợp với lĩnh vực này bao gồm: Kỹ sư y sinh, Nhà khoa học lâm sàng, Kỹ thuật viên màu, Kỹ sư dệt, Bác sĩ, Chuyên gia âm thanh, Kỹ thuật viên phòng thí nghiệm.

  Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

  An Nhiên!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Màu May Mắn Cung Ma Kết Năm 2021?
 • Cung Ma Kết Hợp Màu Gì? Kỵ Màu Gì?
 • Cung Ma Kết Hợp Màu Gì Để Sự Nghiệp, Tình Duyên Thêm May Mắn?
 • Ma Kết Thích “giả Ngu” Chỉ Vì Thiếu Cảm Giác An Toàn Mà Thôi!
 • 4 Cung Hoàng Đạo Nam Gia Trưởng Bậc Nhất Hệ Mặt Trời, Chị Em Liệu Đường Mà ‘né’
 • Chi Tiết Tử Vi Tháng 11 Chòm Sao Ma Kết

  --- Bài mới hơn ---

 • Thứ Tư Của Bạn: Kim Ngưu Nhìn Xa Trông Rộng, Ma Kết Cô Đơn
 • Chỉ Số Chung Thủy Của Chàng Ma Kết
 • Khi Nào 12 Cung Sao Sẵn Sàng Theo Chồng Bỏ Cuộc Chơi?
 • Marry Blog :: Muốn Có Hôn Nhân Bền Vững Hãy Kết Hôn Cùng Ma Kết
 • Cung Ma Kết Hợp Với Cung Nào: Đôi Điều Bạn Đọc Quan Tâm
 • Nếu như trong tháng 10 vừa qua, tình yêu của Ma Kết có nhiều biến chuyển khi Ma Kết đã thay đổi tình yêu của mình bằng cách đón nhận tình yêu một cách nhiệt tình và nồng nhiệt hơn. Thì trong tháng 11 này tình yêu của Ma Kết vẫn sẽ ổn định và phát triển ổn định.

  Sự thẳng thắng trong tình yêu sẽ giúp Ma Kết có cái nhìn rộng và thoáng hơn tình yêu của mình. Cả 2 sẽ chăm chỉ đi đến những nơi hẹn hò ngọt ngào hay những cuộc hẹn với bạn bè của đối phương. Mọi thứ sẽ chảy theo dòng chảy của sự yên bình và không có sự cãi vã xảy ra.

  Khi tiếp xúc với đối phương ở một môi trường khác, Ma Kết sẽ có cái nhìn mới về cậu ấy. Có thể vì những phút giây ấy mà Ma Kết cảm thấy yêu thương đối phương mình hơn. Ma Kết là 1 cung hoàng đạo đặc biệt khi cách yêu của cậu ấy sẽ có sự ngưỡng mộ và tự hào xuất hiện.

  Tháng 11 mang đến nhiều cơ hội để Ma Kết chứng tỏ được bản thân ở nhiều góc độ khác nhau. Không chỉ là 1 con người có khả năng làm việc độc lập tốt mà Ma Kết còn là một nhà lãnh đạo tài ba. Mang lại nhiều lợi ích cho tập thể và được mọi người kính trọng.

  Tuy nhiên để duy trì điều này, Ma Kết cần chú trọng đến tính cách và cảm xúc của bản thân mình hơn. Đôi khi chính Ma Kết sẽ tự cho bản thân mình là trung tâm của vũ trụ, từ đó gây ra những trạng thái tiêu cực và ảnh hưởng đến những người xung quanh đó Ma Kết à.

  Nếu như tháng 10 vừa qua Ma Kết nhà mình không có sức khỏe tốt thì trong tháng 11 này cậu ấy lại đủ năng lượng cho tất cả mọi việc. Từ năng lượng cho các cuộc hẹn hò cho đến những áp lực của công việc Ma Kết đều có thể giải quyết tốt và ổn thỏa.

  Mình đã có bài viết chi tiết tử vi trọn đời cung hoàng đạo Ma Kết rồi ạ, cả nhà nhớ đọc để có thể biết được hết trọn cả cuộc đời cậu ấy nha.

  Cả nhà nhớ like bài viết này để tiếp thêm động lực cho mình nè, và đừng quên theo dõi nhiều bài viết hay hơn nữa tại chúng tôi nha cảm ơn mọi người nhiều.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Bí Mật Chưa Từng Tiết Lộ Của Các Nàng Ma Kết
 • Tuổi Sửu Cung Ma Kết: Bảo Thủ Và Sống Thực Tế
 • Ma Kết Bảo Thủ Và Cứng Đầu Đến Khó Nghe
 • Giải Mã Nụ Cười Của Ma Kết
 • Tình Yêu Đa Sắc, Đa Vị Của Ma Kết Bí Ẩn ⋆ Starsworld
 • Chòm Sao Song Ngư Vs Chòm Sao Ma Kết

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Song Ngư Có Hợp Với Cung Bảo Bình Không?
 • Mối Quan Hệ Hẹn Hò Của Bảo Bình
 • Tình Yêu Song Ngư (19/2
 • Nguyên Nhân Ly Hôn Của 3 Chòm Sao: Ma Kết, Song Ngư Và Bạch Dương
 • Cung Song Ngư Hợp Với Cung Nào Nhất
 • Song Ngư vốn là chòm sao thuộc tính Thủy với nhiều nước mắt, hơn nữa còn là chòm sao dễ biến động, tình cảm tương đối không dễ ổn định; còn Ma Kết chòm sao thuộc tính Thổ lại là mẫu chòm sao bản vị thiết thực và thực tiễn. Dù cho là về vấn đề cuộc sống hay phát triển nhân cách, về cơ bản Song Ngư và Ma Kết rất hợp nhau. Nhưng cũng có thể phải tốn một khoảng thời gian và khảo nghiệm, chủ yếu là do độ tỉnh táo trong tình yêu của Ma Kết không cao, tính hành động kém; có thể Ma Kết chỉ dùng ánh mắt thâm tình và luôn dõi theo đằng sau lưng bạn, nhưng lãng mạn đối với họ là thứ phù phiếm viển vông. Nếu có thể thích ứng được cách yêu đương vừa bảo thủ lại truyền thống của Ma Kết, mở được tấm lòng của họ, hai người sẽ trở thành cặp đôi vững chắc với sự tin tưởng, yêu thương, cảm thông lẫn nhau.

  Song Ngư không hẳn là chòm sao không có chủ kiến, nhưng thường dễ nghe lời nói của một bên, chịu sự ảnh hưởng của tình cảnh mà có sự thay đổi tâm trạng. Ma Kết với sự suy sâu nghĩ kỹ có thể điều hòa được khuyết điểm đó của bạn, giúp bạn có thể trong mọi việc cứ theo bước vạch ra sẵn mà làm, kế hoạch và mưu lược đã có Ma Kết lo liệu, do đó bạn tìm được một bến bờ rất vững vàng ổn định.

  Tình cảm của họ thường chôn ở một nơi rất sâu, cần dựa vào sự khai phá của bạn. Họ rất biết cảm nhận những điều tốt của bạn với họ, tuy hơi đáng tiếc là không có nhiều sự lãng mạn, nhưng họ sẽ dùng những hành động thực tế để tạo nên đất trời riêng chắc chắn của hai người. Đối với người thích mơ mộng, thường dễ bị sự mê hoặc trong bầu không khí như bạn sẽ có sức ảnh hưởng mang tính tốt đẹp. Mà tài năng nghệ thuật, sự quan tâm chăm sóc và cả lòng bao dung của bạn, cũng sẽ khiến Ma Kết cảm thấy cuộc sống không hẳn chỉ là thứ buồn khổ, trang nghiêm, hoặc giao lưu với người khác cũng không nhất định phải có mục đích nào đó thì mới được. Hai người đều có thể giúp đối phương có một đời sống rất vui vẻ, đó không phải là điều tuyệt vời hay sao?

  Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 5 Chòm Sao Xui ” Đen Mặt ” Trong Tuần Này 2021
 • Top 3 Chòm Sao Dễ “dính Thính” Nhất Cho Dù Đã Có Người Yêu Ở Cạnh Bên
 • Tuần Mới Của 12 Chòm Sao: Song Ngư Gặp Dối Trá, Bảo Bình Đi Từ Ngạc Nhiên Tới Thất Vọng
 • Cách Tìm Chòm Sao Song Ngư Trên Bầu Trời Đêm
 • Chi Tiết Tử Vi Tháng 2 Chòm Sao Bảo Bình
 • Những 36 Điều Về Chòm Sao Ma Kết Thế Nào

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tử Vi Đoán Tính Cách Chòm Sao Bọ Cạp
 • Nỗi Khổ Chỉ Những Người Cung Bọ Cạp Mới Biết
 • 120+ Mẫu Hình Xăm Bọ Cạp Đẹp, Ý Nghĩa Nhất Cho Nam, Nữ
 • Chòm Sao Bọ Cạp Phù Hợp Với Ngành Nghề Nào Nhất?
 • Cung Bọ Cạp Hợp Với Nghề Gì Nhất?
 • Ma Kết tu vi 2021 đầy lý trí, tinh thần và ý chí mạnh mẽ và là cung hoàng đạo thường dùng lý trí đấu nhau với tình cảm nhiều nhất trong 12 cung. Cùng tìm hiểu những bí mật về chòm sao Ma Kết.

  Bật mí 36 điều về chòm sao Ma Kết

  Bật mí 36 điều về chòm sao Ma Kết

  1.Ẩn sâu trong vỏ bọc lạnh lùng là 1 trái tim giàu cảm xúc.

  2.Đôi mắt tràn đầy tự tin của Ma Kết đôi lúc cũng chứa đựng nhiều đau thương.

  3.Có những nỗi đau quá lớn đến mức nước mắt của họ không thể rơi, nhưng cơ thể họ sẽ cảm thấy lạnh giá.

  4.Ánh mắt và nụ cười của Ma Kết chính là nơi hiển thị rõ cảm xúc thật sự của họ, nếu tinh ý bạn sẽ dễ nhận ra được điều đó.

  5.Ma Kết đầy lý trí, tinh thần và ý chí mạnh mẽ. Nhưng ít ai biết được trái tim của họ rất mỏng manh và dễ vỡ như 1 quả cầu pha lê vậy.

  6.Những lúc rãnh rỗi, Ma Kết thường dễ rơi vào trạng thái tự kỷ. Những điều đó luôn khiến họ đau đầu. Vì vậy Ma Kết luôn cố gắng làm cho cuộc sống mình lúc nào cũng đầy bận rộn.

  7.Bóng ma quá khứ về tình yêu và những dự định sự nghiệp trong tương lai luôn khiến Ma Kết gặp nhiều áp lực.

  8.Phần lớn những lúc thời gian rãnh, Ma Kết luôn suy nghĩ về những chuyện buồn trong quá khứ và lên kế hoạch rút kinh nghiệm cho tương lai sau này.

  9.Ma Kết là cung hoàng đạo thường dùng lý trí đấu nhau với tình cảm nhiều nhất trong 12 cung.

  10.Trong tình yêu, Ma Kết không sợ khó khăn khi cưa cẩm 1 ai đó. Mà điều làm họ luôn lo lắng là làm sao mang đến niềm vui, không làm tổn thương và đánh mất người mà họ yêu quý nhất.

  11. Ma Kết luôn bình tĩnh, nhưng khi họ thực sự mất kiểm soát, thì đó cũng chính là đỉnh điểm của sự tức giận, lúc đó trông họ rất đáng sợ như 1 loài thú hoang dã vậy.

  12.Cách chọc giận Ma Kết nhanh nhất chính là đem các bí mật của họ ra 8 với mọi người, đem danh dự và những chuyện tế nhị của họ ra làm trò đùa. (Khuyến cáo: điều này chỉ dành cho những người nào có máu thích cảm giác mạnh)

  13.Ma Kết thường hay nổi xung đột khi giao tiếp với Thiên Bình và Song Tử.

  14.Ma Kết chỉ đưa ra lời khuyên, khi họ thấy rằng điều đó thực sự hữu ích cho bạn, nhưng nếu bạn không làm theo, thì họ sẽ mặc kệ bạn. Vì bản chất của Ma Kết luôn tôn trọng mọi người và không thích áp đặt điều gì cho người khác.

  15.Trong 1 chuyến phiêu lưu với cả tập thể, Ma Kết rất ít thể hiện, tưởng chừng như là người vô hình vậy. Nhưng khi gặp rắc rối, thì đó cũng chính là lúc Ma Kết thể hiện bản lĩnh của 1 thủ lĩnh thực sự.

  16.Ma Kết sẽ chỉ bảo tận tình và giúp đỡ cho bạn trong mọi công việc. Nếu bạn đủ tự tin để thực hiện độc lập, Ma Kết sẽ tin tưởng và giao cho bạn. Nhưng nếu có rắc rối gì xảy ra, thì bạn cũng yên tâm. Vì Ma Kết đã có sẵn những dự tính trong mọi trường hợp trước khi giao nhiệm vụ đó cho bạn.

  17.Ma Kết tự tin trong suy nghĩ nhưng khiêm tốn ở lời nói và độc lập trong hành động.

  18.Ma Kết nhìn vô cảm nhưng thực chất lại rất đa cảm, tuy khó gần nhưng lại rất thân thiện, nhìn khô khan nhưng lại rất sâu sắc, tuy giản dị nhưng lại rất sang trọng.

  19.Đối với Ma Kết, sự trưởng thành của con người không phải được tính ở độ tuổi mà là lối sống.

  20.Đa số bạn bè của Ma Kết chỉ nhớ đến sự tồn tại của Ma Kết, khi họ có chuyện buồn hoặc gặp khó khăn, đó là lúc họ cần đến Ma Kết để đặt trọn niềm tin.

  21.Khi trưởng thành, Ma Kết rất lý trí vì vậy họ rất khó bị cám dỗ.

  22.Ma Kết là cung hoàng đạo duy nhất được thượng đế sinh ra chỉ với 2 bàn tay trắng, không 1 chút tài năng như những cung khác. Vì vậy những gì Ma Kết đạt được trong cuộc sống từ kiến thức đến vật chất, điều do bản tính ham học hỏi và chăm chỉ của họ.

  23.Ma Kết rất công bằng trong cuộc sống. Dù bạn có là người mà họ yêu quý nhất, thì khi làm chuyện gì sai trái. Họ cũng nghĩa bất dung tình, tuy có thể giảm nhẹ hình phạt cho bạn. Nhưng sẽ không nhắm mắt làm lơ vì điều đó.

  24.Phần lớn những bí mật của Ma Kết đều là những kỷ niệm buồn.

  25.Ma Kết luôn chia sẻ tất cả những chuyện vui của mình mà không ngần ngại điều gì. Nhưng còn những chuyện buồn thì không bao giờ nói ra hết. Và cũng tùy người mà họ chia sẻ điều đó trong những giới hạn cho phép.

  26.Ma Kết yêu thích sự cổ điển, nhưng lối sống không hề cổ hủ.

  27.Khi yêu 1 ai đó, thì Ma Kết sẽ ưu tiên dành trọn những gì tốt đẹp cho người họ yêu hơn là bản thân mình.

  28.Những khoảng thời gian ở bên cạnh người yêu của mình, Ma Kết luôn cố gắng làm cho họ cảm thấy vui và hạnh phúc.

  29.Sự hy sinh cao thượng trong tình yêu của Ma Kết cũng chính là điều ngốc nghếch nhất. Ma Kết biết những gì mình đang làm, họ hy vọng người ấy sẽ hiểu được tấm lòng chân thành của mình. Nhưng trớ trêu thay người ta vẫn cứ dửng dưng, đến khi tình cảm của Ma Kết bị lý trí đánh bại, họ từ bỏ. Thì người ấy mới nhận ra được tình cảm của Ma Kết dành cho họ.

  30.Ma Kết ít khi nhớ đến những gì mình đã đạt được, hoặc mình đã hy sinh những gì vì người mình yêu quý. Họ chỉ nhớ đến những thất bại và những tổn thương mà mình đã gây ra cho người khác.

  31.Trong những chuyến picnic với bạn bè, rất ít người biết được bên trong balo của Ma Kết có những gì. Mà nếu vô tình biết được thì họ cũng nghĩ là Kết bị hâm khi đem những món linh tinh, vớ vẩn. Nhưng thực chất đối với 1 Ma Kết cẩn thận thì tất cả những gì họ mang theo đều có mục đích và có giá trị sử dụng riêng. Chỉ khi đến lúc cần thiết thì bạn mới nhận ra được cái balo của Kết chẳng khác gì chiếc túi thần kì của Doreamon.

  32.Ma Kết khi có hơi men trong người, vẫn luôn giữ được trạng thái cân bằng và kiểm soát được mọi chuyện. Trừ mỗi cái miệng của họ là hoạt động không biết mệt thôi.

  33.Ma Kết là cung tiếp thu chậm hơn so với những cung khác, bởi vì có thể câu chuyện bạn kể có diễn biến khá nhanh hoặc là họ không tập trung khi nghe bạn nói. Nhưng bù lại họ là người có thể phân tích sâu.

  34.Bạn không thể nào lừa được Ma Kết 2 lần bằng 1 cách.

  35.Khi lén nhìn trộm Ma Kết tự kỉ 1 mình hoặc họ đang suy nghĩ chuyện gì đó. Bạn sẽ không nhịn cười được.

  36.Ma Kết rất tiết kiệm nụ cười, nên khi nhìn thấy họ cười to và có vẻ thích thú với điều đó. Bạn sẽ ngạc nhiên và thấy họ rất buồn cười.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Chap12: Ma Kết Và Xử Nữ
 • Tuần Mới Của Bạn: Ma Kết Đề Phòng Tiểu Nhân, Song Tử Tài Vận Tuột Dốc
 • Những Chòm Sao Khó Kết Hợp Với Nhau
 • Cung Ma Kết Có Hợp Với Cung Xử Nữ Không?
 • Chòm Sao Kết Hợp Hoàn Hảo Với Cô Nàng Ma Kết
 • Chi Tiết Tử Vi Tháng 6 Chòm Sao Ma Kết

  --- Bài mới hơn ---

 • Chòm Sao Kết Hợp Hoàn Hảo Với Cô Nàng Ma Kết
 • Cung Ma Kết Có Hợp Với Cung Xử Nữ Không?
 • Những Chòm Sao Khó Kết Hợp Với Nhau
 • Tuần Mới Của Bạn: Ma Kết Đề Phòng Tiểu Nhân, Song Tử Tài Vận Tuột Dốc
 • Đọc Chap12: Ma Kết Và Xử Nữ
 • Tháng mùa Hè mà không đi đâu thì thật uổng phí. Du lịch sẽ là ý tưởng tuyệt vời nhất của Ma Kết trong những ngày đầu tiên của tháng, nhưng nếu như không thể sắp xếp hay không có khả năng làm một chuyến đi chơi xa thì cậu có thể dùng những cách đơn giản hơn như đặt trước lịch trên mạng, đi theo tua…

  Vậy tình yêu, sự nghiệp, sức khỏe tháng 6 cung Ma Kết ra sao?

  Nếu trong bài viết chi tiết tử vi tháng 5 chòm sao Ma Kết sẽ thấy Ma Kết nhà mình đã quan tâm nhiều tới tình yêu của mình và sắp xếp tốt công việc. Thì ở trong tháng 6 này, mọi thứ vẫn yên bình và không có nhiều biến động.

  Tuy nhiên vì trong tháng 6 này, Ma Kết dành phần lớn thời gian cho các chuyến đi nên tình yêu của Ma Kết có một vài sự hờn dỗi ở đây. Chắc hẳn đối phương đang giận yêu thôi mà, cậu hãy chủ động để ý đến cảm xúc của người ấy hơn nha.

  Tháng 6 này, Ma Kết sẽ không lao đầu vào công việc, cậu ấy sẽ dành nhiều thời gian hơn cho chính mình. Thực hiện những ước mơ. Những chuyến đi sẽ mang lại thật nhiều điều thú vị cho cậu ấy. Không chỉ có những bài học mới mà Ma Kết sẽ càng có thêm động lực để thực hiện tất cả mọi việc.

  Cái cảm giác có được những gì mình mong muốn thật hạnh phúc biết bao phải không Ma Kết? Những ước mơ và hoài bão của bạn đang hình thành rõ hơn trong thời gian này và chúng sẽ là động lực và sức mạnh càng đi nhanh về phía trước hơn, về phía những con đường mà cậu cần phải ở đó.

  Việc tập thể dục đều đặn sẽ giúp Ma Kết rất nhiều trong vấn đề cải thiện sức khỏe. Cậu có nguy cơ mắc các bệnh lối sống như tiểu đường hoặc tăng cholesterol, vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn hoàn toàn thoải mái và có chế độ ăn uống hợp lý.

  Cả nhà nhớ like bài viết này để tiếp thêm động lực cho mình nè, và đừng quên theo dõi nhiều bài viết hay hơn nữa tại chúng tôi nha cảm ơn mọi người nhiều.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ma Kết Sẽ Kết Hôn Với Chòm Sao Nào?
 • Xử Nữ Hợp Với Cung Nào Nhất Trong Tình Yêu ?
 • Chòm Sao Có Lối Sống Đơn Giản, Dù Khó Khăn Ngập Lối Vẫn Mỉm Cười Đầy Tự Tin
 • Cung Ma Kết Hợp Với Nghề Gì? Chòm Sao Siêng Năng, Kiên Nhẫn
 • Dây Chuyền Chòm Sao Ma Kết J’admire Bạc Cao Cấp Mạ Platinum Đính Đá Cubic Zirconia Trắng
 • Dây Chuyền Chòm Sao Ma Kết J’admire Bạc Cao Cấp Mạ Platinum Đính Đá Cubic Zirconia Trắng

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Ma Kết Hợp Với Nghề Gì? Chòm Sao Siêng Năng, Kiên Nhẫn
 • Chòm Sao Có Lối Sống Đơn Giản, Dù Khó Khăn Ngập Lối Vẫn Mỉm Cười Đầy Tự Tin
 • Xử Nữ Hợp Với Cung Nào Nhất Trong Tình Yêu ?
 • Ma Kết Sẽ Kết Hôn Với Chòm Sao Nào?
 • Chi Tiết Tử Vi Tháng 6 Chòm Sao Ma Kết
 • * Chất liệu bạc Ý cao cấp 925 và đính đá Cubic Zirconia trắng * Công nghệ mạ 2 lần lớp kim loại quý Platinum. * Tổng chiều dài 45cm, có nấc tùy chỉnh theo cỡ 41cm, 43cm và 45cm * Thiết kế tinh tế, trẻ trung và thanh lich * Mỗi sản phẩm là kết tinh tâm huyết và trình độ tay nghề của người thợ kim hoàn làm thủ công * Sản phẩm cũng sẽ là một món quà tặng độc đáo và ý nghĩa cho người thân và bạn bè. * Cam kết sản phẩm 100% như hình, sản phẩm thật đẹp hơn trên hình do sản phẩm bị ảnh hưởng bởi góc độ chụp cũng như ánh đèn.

  Dây chuyền Chòm sao Ma Kết J’admire được làm từ chất liệu bạc cao cấp 925 và mạ bên ngoài 2 lần lớp kim loại quý Platinum. Thiết kế mô phỏng theo hình chòm sao với những đường nét được chế tác tỉ mỉ, tinh tế, đá quý lấp lánh với những mặt cắt sắc nét. Chiếc dây mang vẻ đẹp huyền bí, độc đáo và bắt mắt.

  VỀ J’admire

  Nằm trong hệ thống thương hiệu của Elite Group, J’admire là giấc mơ về sự thanh lịch. Chúng tôi tin rằng “Thanh lịch là quyến rũ”, những người phụ nữ thông minh và tao nhã với phong thái điềm đạm, tự tin, có ý thức rõ ràng về giá trị của bản thân cùng gu thẩm mỹ riêng biệt luôn có sức cuốn hút không thể cưỡng lại. Như một trong những biểu tượng đáng ngưỡng mộ của nữ giới là minh tinh Andrey Hepburn đã từng nói: “Sự thanh lịch là vẻ đẹp duy nhất không bao giờ tàn phai”. J’admire ra đời là để thực hiện sứ mệnh đồng hành cùng các cô gái trẻ trên con đường tạo dựng phong cách thanh lịch riêng cho mình.

  Với khát vọng làm nên một cuộc cách mạng trong ngành trang sức, mỗi thiết kế của J’admire đều là một tác phẩm nghệ thuật mang vẻ đẹp vĩnh cửu pha trộn với những xu hướng tân tiến của thời đại, khơi gợi nên phong cách tươi trẻ mà vẫn hết sức tinh tế. Tôn chỉ của chúng tôi là mọi phụ nữ đều xứng đáng có được những thứ hoàn mỹ nhất. Chính vì vậy, tại J’admire, tất cả trang sức được chế tác bằng tay vô cùng tỉ mỉ từ những nguyên liệu thuần khiết nhất như bạc cao cấp, ngọc trai, ruby, sapphire và các loại đá quý khác. Bằng con mắt chuyên nghiệp và bàn tay khéo léo, cùng sự trân trọng với từng sản phẩm, những nghệ nhân chế tác cẩn thận đến từng chi tiết để hướng tới vẻ đẹp chuẩn mực.

  J’admire hi vọng các sáng tạo của mình có vai trò như lời nhắn gửi đến các cô gái ý thức về sự thanh lịch hàng ngày. Chúng tôi mong muốn bất kì ai đeo lên trang sức J’admire đều có thể nhận thấy nét mềm mại, tinh tế và thanh tao ẩn giấu trong chính bản thân họ, giúp các cô gái thêm tự tin, tỏa sáng và nhận được sự ngưỡng mộ từ mọi người xung quanh. Đó chính là ý nghĩa, giá trị J’admire đang tạo dựng, hãy để chúng tôi giúp bạn tìm ra sự thanh lịch của riêng mình.

  VỀ ELITE Group

  ELITE Group là tập đoàn chế tác và kinh doanh trang sức, đá quý cao cấp toàn cầu với trụ sở chính ở New York, Mỹ cùng văn phòng và nhà máy tại nhiều quốc gia như Nhật Bản, Hồng Kông, Hàn Quốc, Trung Quốc… Được thành lập năm 1979 tại Hàn Quốc, đến nay Elite đã hợp tác với hàng trăm khách hàng là những nhà thiết kế, công ty kinh doanh trang sức hàng đầu trên thế giới. Bên cạnh đó, tập đoàn cũng sở hữu hàng loạt nhãn hiệu danh tiếng như KIERA, VIIVA, LA LUMIE’RE, MYIA PASSIELLO, NICOLE MILLER, EC by ERICA COURTNEY.

  Ra đời giữa kinh đô thời trang New York hoa lệ, chúng tôi luôn theo đuổi triết lí tôn vinh sự thanh lịch của phái đẹp. Năm 2013, Elite Group đến Việt Nam. Tại đây, chúng tôi đã bị mê hoặc bởi những người phụ nữ Việt với nét đẹp trang nhã Á Đông điển hình: nữ tính, kín đáo, tinh tế và duyên dáng. Tất cả làm nên nguồn cảm hứng bao trùm để Elite sáng tạo nên thương hiệu J’admire.

  CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

  1. Đánh bóng và làm vệ sinh sản phẩm khi khách hàng mang giấy mua hàng tới.

  2. Gắn lại đá nếu như đá trên sản phẩm rời ra. Nếu mất đá, khách hàng sẽ chịu phí.

  3. Không nhận bảo hành, sửa chữa sản phẩm bị hư hại do lỗi của khách hàng.

  CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG

  1. Không áp dụng trả lại hàng cho bất kì hóa đơn mua bán nào.

  2. Đổi hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày mua hàng.

  3. Khi đổi hàng phải có hóa đơn.

  4. Không quá 2 lần đổi kể từ ngày mua hàng.

  5. Hàng đổi không hoàn lại tiền, chỉ được đổi size hoặc sản phẩm khác có giá trị tương đương hoặc lớn hơn với sản phẩm đã mua trước đó với điều kiện sản phẩm còn nguyên tem nhãn và không bị trầy xước. Với sản phẩm có giá trị lớn hớn thì khách hàng trả phần chênh lệch.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tình Yêu 12 Chòm Sao Của Ma Kết Nữ ⋆ Starsworld
 • Trang Phục Chòm Sao Ma Kết (Capricorn) Giá Tốt Nhất Tại Bbcosplay.com
 • Ma Kết Hợp Với Cung Nào Nhất Để Có Một Cái Kết Viên Mãn
 • 21 Tính Cách Đặc Trưng Của Ma Kết Chính Xác Nhất
 • 99+ Hình Xăm Cung Ma Kết Ấn Tượng, Đẹp, Độc Đáo Nhất Cho Nam Và Nữ
 • Trang Phục Chòm Sao Ma Kết (Capricorn) Giá Tốt Nhất Tại Bbcosplay.com

  --- Bài mới hơn ---

 • Tình Yêu 12 Chòm Sao Của Ma Kết Nữ ⋆ Starsworld
 • Dây Chuyền Chòm Sao Ma Kết J’admire Bạc Cao Cấp Mạ Platinum Đính Đá Cubic Zirconia Trắng
 • Cung Ma Kết Hợp Với Nghề Gì? Chòm Sao Siêng Năng, Kiên Nhẫn
 • Chòm Sao Có Lối Sống Đơn Giản, Dù Khó Khăn Ngập Lối Vẫn Mỉm Cười Đầy Tự Tin
 • Xử Nữ Hợp Với Cung Nào Nhất Trong Tình Yêu ?
 • Chất liệu: vải ren, voan

  Kích thước: size M, L

  Thành phần: đầm dài + sừng

  Giá thuê: 400.000đ/ngày

  Hình ảnh là hình chụp thật của sản phẩm do chính shop thực hiện.

  Đến xem và thuê/mua hàng trực tiếp tại: 118/19 Bạch Đằng, P.24, Quận Bình Thạnh, TP HCM

  Chổ để xe hạn chế. Quý khách đi ít xe, nên đến 1-2 người đại diện.

  Đi nhóm 5-7 xe, ko chổ để xe, có thể đi taxi

  Chú ý: Khi đến thuê hàng các bạn nhớ đem theo tiền cọc (bằng với giá trị hàng) hoặc giấy tờ (chứng minh thư hoặc bằng lái xe, giấy tờ xe) sẽ được giảm tiền cọc.

  Đơn vị tính: bộ

  Nếu bạn còn băn khoăn về chất lượng sản phẩm, chất liệu, size, tình trạng… hãy gọi chúng tôi để được tư vấn.

  Bán và cho thuê trang phục hóa trang, trang phục chụp ảnh, trang phục nữ thần, trang phục nữ yêu tinh, trang phục thần thoại hi lạp, trang phục chiến binh la mã… với nhiều mẫu đa dạng và giá cả phải chăng.

  Tất cả hình ảnh đều là hình chụp sản phẩm thật do chính shop thực hiện hoặc do khách hàng gửi tặng khi mua hàng tại shop. BBCosplay là dịch vụ cho thuê đồ cosplay và trang phục hóa trang, biểu diễn, chụp ảnh.

  Chúng tôi nhận may hoặc bán trang phục game, cosplay theo đơn đặt hàng.

  Chúng tôi hiện đang là nhà cung cấp trang phục cho các chúng tôi game, chúng tôi sự kiện, show truyền hình.

  Nếu bạn đang tìm một trang phục đặc biệt, hãy nghĩ đến BBcosplay.

  • Miễn phí ship cho hóa đơn mua/thuê trên 2tr.
  • Giao hàng siêu tốc trong 1h chỉ từ 20.000đ (chỉ áp dụng nội thành TP.HCM)
  • Ưu tiên phục vụ khi bạn gọi điện đặt hàng trước hoặc gọi hẹn trước khi đến.
  • ĐƠN THUÊ:

   Giảm 10% hóa đơn thuê trên 1tr.

  • Miễn phí giữ hàng trong vòng 5 ngày tại shop (chỉ áp dụng cho HD đã thanh toán)
  • ĐƠN MUA:

   Freeship khoặc giảm 10% khi mua 10 sản phẩm cùng mã.

  118/19 Bạch Đằng, P.24, Q. Bình Thạnh, TP HCM

  – Vào hẻm 118, gặp đường cắt ngang đầu tiên, rẻ trái, tìm số nhà, cửa màu hồng

  0947.927.017

  TAG: capricorn costume, zodiac costume, thuê đồ chòm sao, trang phục các chòm sao, trang phjc ma kết, hóa trang ma kết, thuê đồ hóa trang, thuê đồ cosplay, cửa hàng hóa trang, cửa hàng cosplay, shop cosplay, cho thuê trang phục, thuê trang phục hóa trang

  ĐC: 118/19 Bạch Đằng, P.24, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

  Hotline: 0947.927.017

  Giờ làm việc: 8h00 – 22h00

  Lưu ý: Shop không trực điện thoại và tiếp khách ngoài giờ làm việc. Quý khách thông cảm!

  Nếu đi hướng Tân Bình, Phú Nhuận, Chợ Bà Chiểu. Chạy thẳng Bạch Đằng, gặp ngã tư Bặch Đằng – Đinh Bộ Lĩnh , vòng lại (hình chữ U), đi tiếp 200m, tìm hẻm 118

  Hẻm 118 là hẻm xe hơi. Đi xe hơi, có thể đậu đầu hẻm, cần một người ở lại trông xe.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ma Kết Hợp Với Cung Nào Nhất Để Có Một Cái Kết Viên Mãn
 • 21 Tính Cách Đặc Trưng Của Ma Kết Chính Xác Nhất
 • 99+ Hình Xăm Cung Ma Kết Ấn Tượng, Đẹp, Độc Đáo Nhất Cho Nam Và Nữ
 • Tổng Hợp Hình Xăm Cung Ma Kết Bạn Không Nên Bỏ Qua
 • Trọn Bộ Top 45 Hình Xăm Cung Ma Kết Cực Chất
 • Tin tức online tv