【#1】Khi Anh Yêu Một Cô Gái Mang Chòm Sao Song Ngư

Em, một cô gái sinh ra dưới chòm sao Song Ngư, cái cung cuối cùng của vòng hoàng đạo. Người ta vẫn bảo cái cung ấy tập hợp mọi tính cách của các cung trước, thế nên nó phức tạp và khó hiểu hệt như chính đại dương vậy.Em vốn là Song Ngư mà, nên em cũng gom hết cho mình mọi thứ tốt xấu của cái cung ấy. Và anh yêu em, anh phải biết rằng, em là cô gái Song Ngư

Mọi người bảo bọn em lạnh lùng lắm. Nhưng yêu em, anh có thấy em lạnh lùng vô tâm không? Em làm anh buồn nhiều lắm vì những câu nói đùa vô ý có phải không? Em hay tự huyễn hoặc mình rằng chỉ có em đang yêu anh còn anh, chỉ đang cố gắng chịu đựng em mà thôi. Thế nên em không dám cho phép mình yêu anh thật nhiều vì sợ lắm những tổn thương. Con cá mong manh lắm, nên phải tự bảo vệ mình, lạnh lùng chỉ là cách em tự vệ mà thôi.

Người ta bảo con cá nói dối đã là bẩm sinh rồi, ừ thì em vẫn hay nói dối anh. Nói dối anh rằng em không sao đâu, em không buồn phiền gì cả. Em sợ khi nói rằng em đang buồn anh đấy, sẽ làm anh thấy em thật phiền phức, thấy em sao hay buồn vậy, sao hay giận dỗi vậy. Nên em để tất cả lại và nói rằng “Em không sao”. Dù cho trước đó em đã khóc đến sưng cả mắt, nhưng sáng hôm sau em vẫn phải cười thật tươi trước mọi người. Có thể trước đó, em đã đặt một dòng tâm trạng thật buồn, nhưng khi ai đó hỏi em vẫn sẽ bảo rằng “Không sao, mình ổn cả”. Đó là bản năng rồi anh à.

Nhưng con cá ấy, khi đã yêu anh là yêu anh bằng cả tấm chân tình. Dù có thể lúc trước con cá đã bị rất nhiều tổn thương. Nhưng với nó, người đến sau không có lỗi gì mà phải chịu đựng những điều người đến trước để lại. Nó sẽ yêu anh bằng một tình yêu như mới tinh. Nó không còn nhớ được những tổn thương trước đó và cả những lỗi lầm trước đó nó đã phạm phải. Nó vô tư lắm, dù cho người trước có nói rằng vì điều này phải xa nhau,… Nhưng đã yêu anh, con cá không nhớ được những điều đó để sửa chữa, vì vậy tình yêu dành cho anh, vốn vẫn là tình yêu trọn vẹn, là con người thật của nó như ban đầu. Đến nó cũng không biết rằng, anh có phải tình đầu hay không. Và yêu anh nhiều nó dễ dàng cảm thấy hạnh phúc và chìm đắm trong những cảm xúc ấy. Nó sẽ tha hồ làm nũng, đòi hỏi được nuông chiều, và cho phép mình trở nên nhõng nhẽo trước anh.

Con cá thương người và em thương anh. Em thương anh, nên đến làm anh buồn em cũng không muốn. Nhưng Song Ngư trẻ con lắm anh biết không. Vì tính trẻ con ấy mà em đã vô tình làm anh buồn khiến anh mệt mỏi. Em không hay biết những điều ấy mãi đến khi anh nói rằng “Anh mệt”. Câu nói ấy làm em bừng tỉnh, nhưng những lúc ấy, em thấy như đang có ai đó bóp nghẹn lấy tim mình. Lồng ngực em đau và bỗng nhiên mắt em cay. Anh biết không, Song Ngư sợ lắm cảm giác mình mang phiền phức đến cho người khác, và em cũng vậy. Em biết mình làm anh mệt mỏi, là khi em đau hơn bao giờ hết. Lúc ấy muôn vàn suy nghĩ ùa đến và em chỉ biết mình đang làm sai rồi. Và như thế, chiếc ly thủy tinh rơi, nó không vỡ nhưng đã có vết nứt rồi. Là vì có vết nứt rồi, nó khó có thể vẹn nguyên. Con cá sẽ tự nghĩ rằng, rồi sẽ có một ngày anh vứt bỏ hết mọi mệt mỏi mà đứng dậy quay đi. Nó sẽ lại bơ vơ giữa mớ cảm xúc không biết nói cùng ai.

Con cá đã nghĩ ra những viễn cảnh ấy và như để đảm bảo rằng, nó sẽ đủ mạnh mẽ để đón nhận những điều ấy, nó sẽ lại lạnh lùng, lại chuẩn bị cho mình một sự can đảm cần có. Nó sẽ không còn dám yêu anh mỗi ngày nhiều hơn nữa, mà chỉ dám bớt đi mỗi ngày một ít, để đến ngày anh quay lưng đi, nó vẫn sẽ đứng vững trên đôi chân của mình. Và cứ thế, nó bảo rằng nó không sao đâu, nhưng thật ra, lòng nó đã là một đại dương lặng sóng.

Giờ thì em đã can đảm để nhìn anh mỉm cười

Và cám ơn anh ngày qua

Dù điều này làm em đau hơn cả tới thiên đường

….

Anh này, nếu anh đã yêu một cô gái mang chòm sao Song Ngư, thì tình yêu của anh sẽ phải lớn đến chừng nào………..

【#2】Nhóm Máu B Chòm Sao Song Ngư

Tính cách của bạn không phải thuộc tuýp “cảm giác nhạy cảm” sao? Bạn nhạy cảm với tất cả mọi việc, có khuynh hướng dùng tình cảm nắm bắt mọi thứ mà không phải lý trí. Người chòm sao Song Ngư nhóm máu B có sự nhạy cảm tinh tế, ngay cả những động thái tế nhị của người khác cũng không lọt qua được con mắt của bạn. Bạn quá để tâm đến người khác, việc này dễ khiến cho bạn mắc chứng rối loạn thần kinh trong các mối quan hệ, và bạn rất dễ bị tổn thương từ những hành động của đối phương.

Bạn hay tự đánh giá bản thân kém cỏi, hoặc hèn nhát đối với một số việc, thi thoảng đột nhiên như có làn gió lạ thổi đến và thổi bay sự nhút nhát thường ngày, lúc đó hành động của bạn đột nhiên đầy ắp sự tự tin và can đảm, thường khiến cho người khác phải giật mình. Bạn hướng ngoại, đồng thời cũng hướng nội, cho nên thường khi lần đầu mới gặp, tựa như bạn là người rất vui vẻ lạc quan, nhưng kỳ thực trong lòng bạn như đang ẩn giấu đi mặt bất an nào đó.

Bạn mạnh mẽ về tinh thần, và cho rằng ham hố vật chất ít mới tốt. Rất nhiều người theo chủ nghĩa lãng mạn và mơ mộng, họ đều là người nhạy cảm đối với nghệ thuật, thường có khuynh hướng say mê sự thế giới thần bí và tôn giáo. Họ tin vào bói toán và mê tín, họ cũng thể hiện sự quan tâm khác thường với thế giới tâm linh, hơn nữa còn có năng lực tâm linh. Họ thích một cuộc sống đầy thi vị, rất nhiều người trong số họ theo đuổi cái đẹp và trừu tượng đều mang khí chất của người làm nghệ thuật.

Sự hiếu kỳ của chòm sao Song Ngư nhóm máu B rất phong phú, họ quan tâm đến mọi thứ xảy ra xung quanh mình. Họ không thể chịu nổi những thứ mọi người ai cũng biết ngoại trừ họ, và họ tự mình truy tìm chân tơ kẽ tóc của sự việc. Tuy họ hứng thú ở nhiều phương diện, nhưng cũng có can đảm đương đầu với những thách thức, tuy vậy dù ít dù nhiều họ cũng xảy ra xu hướng “sớm nắng chiều mưa” cuối cùng không đi đến đâu. Họ là người sống dựa nhiều vào cảm xúc, nếu hôm nào họ cảm thấy hứng khởi, họ sẽ làm ra kết quả rất tốt, nhưng nếu gặp phải những hôm cụt hứng, thì làm chả đến đầu đến đũa.

Người thuộc chòm sao Song Ngư nhóm máu B rất cởi mở với người khác, họ ít đề phòng trong việc thổ lộ những tâm sự. Họ cũng là người không ngại khó ngại khổ, người có tính cách ôn hòa, họ có thể hi sinh bản thân vì lợi ích của người khác. Họ không tính toán hoặc mưu cầu lợi ích cho bản thân, đó là tính cách rất thuần túy và đáng quý ở họ.

Nguồn: bách khoa 12 chòm sao

【#3】Chòm Sao Song Ngư: Đặc Điểm, Cách Tìm Kiếm Và Thần Thoại

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ dạy bạn tất cả các đặc điểm, nguồn gốc, thần thoại và cách nhận biết chòm sao Song Ngư.

Các tính năng chính

Nó được coi là một trong những chòm sao lớn nhất trong cung hoàng đạo. Dù có kích thước lớn nhưng không dễ quan sát. Ở những khu vực đô thị, nơi bị ô nhiễm ánh sáng, việc nhìn thấy chòm sao này càng trở nên khó khăn hơn. Ngôi sao sáng nhất có độ lớn là 3.5. Những người quan sát chòm sao này có thể sử dụng chòm sao Pegasus để phát hiện nó. Chòm sao này được gọi là Tam giác mùa thu. Nó giúp có thể nhận ra chòm sao Song Ngư.

Có nhiều phiên bản khác nhau về nguồn gốc của nó, mặc dù tất cả chúng đều có một yếu tố rất chung. Nguồn gốc này là nó có hai con cá. Hầu hết các tài liệu về nguồn gốc của chòm sao này đến từ thần thoại Hy Lạp và thần thoại La Mã.

Đối với các chòm sao Bảo Bình và Ma Kết, nó được tìm thấy trong một khu vực của bầu trời được bao quanh bởi các chòm sao thủy sinh khác. cũng như “biển” hoặc “nước.” Tên của chòm sao này bắt nguồn từ tiếng Latinh và nó có nghĩa là “cá”. Tên này rõ ràng là do vẻ ngoài giống cá. Nếu bạn nhìn kỹ, bạn có thể thấy chúng trông giống như hai con cá được nối bằng một sợi dây.

Quan sát của chòm sao Song Ngư

Đó là một chòm sao xuất hiện trên bầu trời là một trong những chòm sao của hoàng đạo. Nó có thể được nhìn thấy từ ngày 22 tháng Hai đến ngày 21 tháng Ba. Điều này đã được sửa đổi trong một số năm nay vì nó dựa trên lịch Babylon. Điều này làm cho các ngày hiện tại mà cung hoàng đạo này có thể được nhìn thấy là từ 12 tháng 18 đến XNUMX tháng XNUMX.

Nếu chúng ta phân tích tất cả các chòm sao của hoàng đạo nằm trong “biển” là khá lớn. Đại đa số chúng đều rất mờ, như trường hợp của chòm sao này. Thực tế là nó có những ngôi sao mờ là một trong những yếu tố khiến nó trở thành một chòm sao rất khó phân biệt bằng mắt thường. Bạn chủ yếu có thể nhìn thấy mùa thu từ phía nam và mùa xuân từ phía bắc. Ngày mà chúng tôi đã đề cập ở trên là dành cho Bắc bán cầu. Nếu bạn ở Nam bán cầu, bạn phải đợi đến mùa thu.

Để có thể tìm kiếm nó, bạn phải tính đến một số điều. Đầu tiên là tìm kiếm những ngôi sao sáng hơn gần các phần chính của cùng một. Có nghĩa là, hai ngôi sao chính tỏa sáng nhất là ngôi sao đầu cá và ngôi sao đầu dây. Để tìm thấy con cá bơi về phía bắc, bạn phải tìm chòm sao Pegasus trước, vì nó sẽ dễ dàng hơn. Chòm sao này nằm ở phía nam của nó. Chúng ta có thể tìm thấy nó về ngôi sao Markab. Theo cách này, chúng ta sẽ phân tích cái đầu đi về phía nam và gần với chòm sao Andromeda. Hợp âm là ngôi sao đôi Alrisha sáng nhất và dễ nhận ra nhất.

Nó chủ yếu có hai vật thể trên bầu trời sâu. Hai đối tượng này là thiên hà xoắn ốc M74 và NGC 520 được hình thành bởi hai thiên hà va chạm. Về tất cả các ngôi sao và chòm sao giáp với chòm sao Song Ngư, chúng ta có thể thấy như sau: ở phía tây là chòm sao Bạch Dương, là chòm sao đầu tiên của hoàng đạo. Ở phía bắc chúng tôi có chòm sao Pegasus, Andromeda và tam giác. Cuối cùng, về phía nam, chúng tôi tìm thấy chòm sao Cetus.

Thần thoại về chòm sao Song Ngư

Có thần thoại Eratosthenes nói rằng nguồn gốc của Song Ngư là nữ thần Derceto. Derceto là con gái của Aphrodite. Nó được cho là một nàng tiên cá hoặc thứ gần gũi nhất với nó vì nó bao gồm một nửa từ eo trở lên và một nửa từ eo trở xuống. Sự khác biệt chính với những nàng tiên cá mà chúng ta có ngày nay trong thần thoại là nó có hai chân.

Thần thoại này kể rằng một đêm nọ, Derceto đang ở quanh một đầm phá và rơi xuống nước. Mặc dù họ có cơ thể của một nàng tiên cá, họ không thể bơi và không thể tự mình ra khỏi mặt nước. Một con cá lớn đã có thể giải cứu cô ấy và đây là nơi khởi nguồn của biểu tượng Song Ngư được sinh ra. Đó là về hai sinh vật hợp nhất tại thời điểm giải cứu. Có thể hình ảnh này không đẹp trong chòm sao Song Ngư, vì người ta cho rằng chính Pérez, người đã cứu mạng là người đã tạo ra chòm sao của chính mình.

Các ngôi sao chính

Cuối cùng, chúng tôi sẽ liệt kê những ngôi sao chính của chòm sao này. Chúng tôi đã đề cập rằng chúng là Alrisha hoặc Alrischa (α Piscium) và Fum al Samaka (β Piscium). Tuy nhiên, mặc dù có những ngôi sao khác kém sáng hơn, chúng cũng rất quan trọng. Sáng nhất là Kullat Nunu. Cái tên Alrisha xuất phát từ tiếng Ả Rập và có nghĩa là sợi dây. Tên được chỉ ra bởi vị trí của nó trong chòm sao và là cái tên chỉ ra nút thắt giữa cả hai chuỗi nói riêng.

Mong rằng với những thông tin này bạn có thể hiểu thêm về chòm sao Song Ngư.

【#4】Chòm Sao Song Ngư Sinh Ngày 20 Tháng 3

Sinh ngày 20 tháng 3 thì bạn làmột song ngư mạnh mẽ và mang tính độc lập cao. Hành tinh chiêm tinh ngày đặc biệt này là mặt trăng nên bạn khá thân thiện, giàu trí tưởng tượng và nhạy cảm, bạn có một cái nhìn khá cân bằng về thế giới

Công việc và tài chính

Các mối quan hệ

Là một Song Ngư, người sinh ra vào ngày này là một người lãng mạn pha lẫn chút nhút nhát. Trái tim của bạn khá mong manh và khao khát tình cảm và sự hiệp nhất tinh thần. Bạn vô cùng yêu thương, chu đáo và say mê với một người bạn tâm giao với cả sự tin tưởng và tôn trọng. Với tất cả trí tưởng tượng của bạn và sự nhạy cảm, bạn là một người lãng mạn và thường sẽ mong đợi tình yêu kéo dài mãi mãi.

Trong một mối quan hệ lâu dài, bạn có thể được hỗ trợ , nhưng sớm thất vọng nếu đối tác không sống theo tiêu chuẩn và mong đợi của bạn.

Đàn ông và phụ nữ sinh ngày này hiểu rằng tình yêu có thể có tác dụng chữa lành nỗi đau quá khứ. Họ mang theo sự oán giận từ thời thơ ấu, một số chúng được nhận thức nhiều hơn so với thực tế. Là cha mẹ, họ giải quyết các vấn đề của họ bằng cách dành tự do cho con cái của họ.

Sức khỏe

Thông thường, Song ngư sinh ngày 20 tháng 3 là người khỏe mạnh, mặc dù họ có thể chịu đựng sự lười biếng định kỳ và trầm cảm nhẹ . Một chế độ ăn giàu protein và canxi là lành mạnh. Những người này phải uống tám ly nước mỗi ngày. Các vấn đề về sức khỏe của người sinh ngày 20/3 thường xuất hiện do việc lơ là trong ăn uống.

Điểm Mạnh và điểm yếu

Điểm mạnh đáng chú ý nhất có thể là trong bản chất linh hoạt và dễ tiếp thu của bạn.

Điểm yếu cho những người sinh ngày 20 tháng 3 là tính khí của bạn. Sự không chắc chắn về bản thân và khả năng của bạn có thể làm bạn do dự với những ý tưởng và suy nghĩ, thờ ơ hoặc thiếu quyết đoán. Các xu hướng tiêu cực xuất hiện thường xuyên hơn khi bạn cảm thấy không an toàn, mệt mỏi hoặc hơn lo lắng.

Ước mơ và mục tiêu

Học cách để quản lý sự bốc đồng hơi hoang dã của tinh thần sáng tạo của mình có thể là một mục tiêu chính trong cuộc sống của người sinh ngày 20 tháng 3. Họ cần phải hiểu rằng việc phá vỡ các quy tắc đơn giản là khác biệt, không giống với phá vỡ các quy tắc để làm một cái gì đó đáng giá. Đàn ông và phụ nữ sinh ngày này có thể có một thời gian khó duy trì sự thôi thúc đối với thành công bởi vì họ có thể dễ dàng bị phân tâm. Nếu họ đạt được sự cân bằng trong cuộc sống, họ có nhiều khả năng để hoàn thành mục tiêu của họ

Theo:Hội những người thuộc cung Song Ngư

【#5】Chòm Sao Song Ngư Sinh Ngày 19 Tháng 3

Mặt trời nóng – bạn cũng thế, bạn thẳng thắn nhiều khi thẳng quá mức hơn các SN khác , đừng lo lắng sự thật luôn mất lòng nhưng chú tính cách này vì nó như là con dao 2 lưỡi vậy . Có 2 trường hợp khi bạn thẳng thắn như sau

  1. Ôi trời, bạn thật thẳng thắn , tôi cần phải sửa đổi … hay nhờ lời khuyên thẳng thắn của bạn mà tôi v.v..
  2. Đơn giản là ” dội 1 gáo nước lạnh vô mặt người khác ” đối với những Song Ngư sinh ngày 19 tháng 3 không khéo léo trong ăn nói.

Nhìn nhận mọi việc nhiều hướng khiến bạn hơi thất vọng về thế giới đang sống , nhạy cảm , bốc đồng ,nhưng đó là đặc trưng mà cần gì lo lắng.

Công việc và Tài chính

Nói thì hơi dài dòng chứ khẩu hiệu của những cá sinh 19 tháng 3 là : ” Không phải lo lắng về lựa chọn ” Sao lại thế ? Bạn có xu hướng lựa chọn công việc cho mình ngay từ lúc nhỏ rồi. Biết được mình khả năng làm được và hạn chế của mình nên lựa chọn dễ dàng và phù hợp cộng thêm 1 chút đam mê nữa . Bạn làm chủ đồng tiền của mình vì thế bạn không dễ bị cám dỗ bởi nó dù biết rõ nó cần cho đời sống , bạn biết cách phải sử dụng nó sao cho hợp lí vì nó không dễ dàng kiếm được.

Quan hệ xã hội

Yêu : Ngày này hơi phức tạp đấy , bạn có nhiều kỳ vọng , đôi khi trúng sét ” yêu từ cái nhìn đầu tiên ” . Bạn rất thích ôm ấp hun hít nửa kia của mình , tính cách mạnh mẽ luôn tạo cảm giác an toàn và ấm áp nói chung cho cả Song ngư nam và nữ .

Bạn có khi nào tự hỏi mình có quá “đặt yêu cầu quá cao và ảo tưởng về tình yêu ? ” – yeah – quá đúng cho đội bắn súng . Khi bạn tự hỏi mình câu này thì có 2 trường hợp xảy ra :

  1. Bạn còn quá con nít và ích kỷ : Bạn cho rằng chưa có ai đủ điều kiện để đáp ứng nhu cầu của tui , ” Tui đẹp trai/xinh gái tui phải được cái này cái kia ” . Xuống đi ~ được mặt trời chiếu sáng thôi không cần tự ” chói chang ” thế đâu .

Bạn bè : Với một người bạn tâm giao, bạn rất yêu thương, bảo vệ và tiếp nhận nhu cầu, nguyện vọng và mong muốn của họ . Nhưng đừng độc lập suy nghĩ của mình quá , bạn tuy dễ ũ rũ nhưng ai an ủi hỏi han là khai ” tuốt tuột”.

Sức khỏe

Bạn thích theo đuổi tham vọng của mình và điều đó ko tốt với sức khỏe của bạn . Đau đầu mất ngủ , stress , ngoài ra đôi khi còn bị dị ứng . Bạn nên thư giãn và ngủ vào bất cứ thời gian rảnh nào , nếu không bạn gục trước khi hoàn thành công việc đấy . Về ăn uống thì không cần lo , bạn tuy bận nhưng vẫn tự cân bằng chế độ dinh dưỡng của mình .

Điểm mạnh và điểm yếu

Điểm mạnh: chính của bạn nằm trong tài hùng biện thuyết phục bạn đang sở hữu và cố gắng không mệt mỏi của bạn. Luôn kiên trì là điều không thể thiếu . Bạn thường bị các điểm xấu sau đây khi quá mệt mỏi và căng thẳng .

Điểm Yếu: hách dịch, bướng bỉnh, thiếu kiên nhẫn và không để tâm đến lời người khác.

Ước mơ và mục tiêu

Giấc mơ của bạn được xây dựng trên sự thẳng thắn , sự tư duy và trực giác nhạy bén. Nhiều khi bạn chấp nhận hy sinh một cái gì đó để hoàn thành mục đích của mình , đừng hút thuốc lá bạn không bỏ được đâu . Bạn có những giấc mơ kỳ lạ về một thế giới công bằng lý tưởng và có thể là cơ hội để đi du lịch và giáo dục chính mình về những nền văn hóa khác nhau, đôi khi lại giản đơn như chỉ cần có một ngôi nhà đẹp và có con với một nửa của bạn.

Đại diện của bạn là Mặt trời , bạn luôn mơ mộng nhưng thực tế – lôi cuốn ,là mẫu người của các cung hoàng đạo khác ( không có nghĩa là Song ngư khác không ” đổ ” trước bạn ). Hãy rộng lượng và lạc quan , chú ý đến lời nói của mình vì có thể bạn sẽ chỉ đạo một tập thể đấy . Một suy nghĩ chung cho những người sinh ra vào ngày 19 là không nên làm mọi việc trở nên phức tạp, đơn giản hóa cuộc sống của bạn , ít căng thẳng và đừng có tự cao tự đại về mình .

No Tenshi

【#6】Chòm Sao Song Ngư Sinh Ngày 6 Tháng 3

Người sinh ngày này không sợ nắm lấy cơ hội. Họ thà thất bại đàng hoàng còn hơn là quá nhút nhát để bắt tay vào quá trình lựa chọn của họ. Tất nhiên, hiếm hoi họ thất bại, bởi vì cái nhìn tích cực của họ “chuyển” những điều tốt đẹp vào cuộc sống của họ. Họ tán dương đặc điểm này, không quan tâm nếu nó không kiếm được sự chấp thuận của người khác.

Sự nghiệp và tài chính

Song Ngư sinh ngày 6 tháng 3 là người linh hoạt, táo bạo những người không ngại để mở rộng ranh giới nhận thức của họ. Bởi vì họ thích cung cấp tài chính cho các dự án của họ, tiền có thể trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của họ. Họ có những ý tưởng vĩ đại mà có thể không đi đôi với thực tế, do đó, một đối tác thực tế hơn có thể là một điểm cộng.

Song ngư sinh ngày này thích thú tận hưởng tình yêu của họ về thức ăn và rượu vang ngon và có thể được là người khá sành ăn. Điều này tương đối vô hại, trừ khi họ chống lại tập thể dục hàng ngày. Học cách nuôi dưỡng tính thẩm mỹ từ nghệ thuật, âm nhạc, thi ca, và phim ảnh có thể giúp họ xua đuổi những căng thẳng hàng ngày.

Con cái và gia đình

Đàn ông và phụ nữ sinh ngày 6 tháng 3 cảm thấy kết nối với thời thơ ấu của mình. Điều này không nhất thiết là tích cực, các mối quan hệ có thể có sự khác biệt không thể hòa giải giữa các thành viên gia đình tiếp diễn vào tuổi trưởng thành. Họ có một mặt nghiêm khắc và có thể là cha mẹ yêu cầu cao ở con. Tuy nhiên, họ biết làm thế nào để thể hiện tình cảm đối với con cái của họ.

Bạn bè và người yêu

Người sinh ngày 6 tháng 3 có thể được tham gia vào các mối quan tâm của bạn bè mà không phán xét. Họ là nguồn cảm hứng và thường làm cố vấn. Vô cùng đặc biệt, họ có một thời gian khó khăn khi tìm kiếm tình yêu thật sự. Họ là người cầu toàn những người quan tâm về vẻ đẹp và cách cư xử tốt.

Bạn nên nắm lấ y: tính ham hiểu biết, cảm xúc thật sự, tình huynh đệ

Bạn nên tránh: đua đời, lời hứa suông, thuyết định mệnh

Theo:Hội những người thuộc cung Song Ngư

【#7】Sự Nghiệp Cung Song Ngư: Chòm Sao Song Ngư Hợp Với…

Sự nghiệp cung Song Ngư: Chòm sao Song Ngư hợp với nghề nào nhất?

Cung Song Ngư hợp với nghề nào nhất? Dựa vào đặc điểm nổi bật, tính cách đặc trưng của chòm sao Song Ngư, cùng xem top 10 nghề nghiệp hàng đầu cho những chú Cá nhỏ.

Đặc điểm nổi bật của cung Song Ngư

Nhẹ nhàng, tình cảm và thấu hiểu, Song Ngư là một trong những cung hoàng đạo sáng tạo và truyền cảm hứng nhất vòng tròn hoàng đạo. Ngư Nhi luôn sống hết mình vì công việc, đặt trái tim và tâm hồn vào công việc. Khi tin tưởng vào điều gì đó, những chú cá nhỏ sẵn sàng hy sinh mọi điều để đạt được mục đích. Tuy nhiên, khi gặp khó khăn, cản trở, bạn lại dễ rơi vào trạng thái thất vọng.

Song Ngư có thể từ bỏ sự nghiệp vì gia đình, nhưng cũng có thể hy sinh thời gian chăm sóc gia đình nếu công việc bạn làm mất quá nhiều thời gian và sức lực.

Là một chòm sao đa sầu đa cảm, những chú Cá luôn cần nhân tố thúc đẩy. Vì vậy, bạn cần chọn lựa nghề nghiệp cho mình một cách kỹ càng, để có thể hoàn thành tốt nhất công việc được giao.

Song Ngư có khả năng sáng tạo tuyệt vời, nhưng hầu hết bị lãng phí. Sự sáng tạo ấy cần được thúc đẩy, nuôi dưỡng, khuyến khích và đừng để nó mất đi.

Bật mí top 10 công việc phù hợp nhất với Song Ngư

Song Ngư có thể sẵn sàng từ bỏ mọi thứ để tìm kiếm cảm giác yên bình trong tâm hồn nên mục sư hay thầy tu sẽ là sự lựa chọn nghề nghiệp khả quan. Sự lựa chọn nghề nghiệp này cho phép bạn đứng giữa ranh giới giữa chuyên nghiệp và ngoan đạo.

Ngư Nhi dành rất nhiều thời gian tìm hiểu về sự hồi sinh, tiến trình phát triển của tự nhiên, chìm lạc trong suy nghĩ và cầu nguyện. Các ngành nghề khác phù hợp với lĩnh vực này bao gồm: Nhà trị liệu, Nhà tâm lý học.

2. Thuyền trưởng

Mật ngữ 12 chò m sao bật mí, là cung hoàng đạo mang yếu tố nước, việc dành nhiều thời gian một mình trên biển sẽ rất hấp dẫn đối với một Song Ngư.

Sẽ không có nhiều phiền nhiễu, ngoại trừ con tàu thỉnh thoảng đi qua và bạn có thể nhìn ra đường chân trời, lạc vào suy nghĩ miên man, cho đến khi nó biến mất. Ngư Nhi luôn lãng mạn như thế mà.

Các ngành nghề khác phù hợp với lĩnh vực này bao gồm: Người canh giữ ngọn hải đăng, Ngư dân, Cảnh sát biển.

Hoạt động trong lĩnh vực này sẽ mang đến điềm lành và tạo dựng một môi trường lành mạnh để Song Ngư có thể phát huy những tính cách sở trường của mình.

Tự do tạo ra tầm nhìn và ấn tượng, bạn có thể sử dụng trực giác và trí tưởng tượng của mình để nhẹ nhàng hướng dẫn người khác đi đúng đường.

Các ngành nghề khác phù hợp với lĩnh vực này bao gồm: Chuyên gia tư vấn nghề nghiệp, Giáo viên kỹ năng sống, Nhà trị liệu.

Song Ngư thích sống gần gữi với thiên nhiên, đam mê tìm hiểu về cỏ cây hoa lá và tác dụng của chúng đối với sức khỏe con người. Do đó, sự lựa chọn nghề nghiệp này sẽ giúp họ kiếm tiền tốt khi sử dụng lòng trắc ẩn và mối quan tâm đối với sức khỏe của người khác.

Phần khó khăn sẽ là con đường giáo dục dài, nghiêm ngặt để lấy bằng dược sĩ nhưng bạn hãy cố gắng, cuối cùng sẽ được đền đáp xứng đáng.

Các ngành nghề khác phù hợp với lĩnh vực này bao gồm: Nhà khoa học, nhà sinh học, chuyên gia dinh dưỡng.

5. Chuyên gia pha chế

Bản chất trực giác của Song Ngư khá nhạy bén. Bạncó thể sử dụng sự sáng tạo của mình khi pha chế đồ uống, biến chúng thành các loại cocktail làm hài lòng khách hàng.

Đặc biệt, một quán bar với những bản solad nhẹ nhàng ở bãi biển sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn thử sức kinh doanh ở lĩnh vực này.

Các ngành nghề khác phù hợp với lĩnh vực này bao gồm: Nhân viên xã hội, Kỹ thuật viên phòng thí nghiệm.

6. Giáo viên âm nhạc

Với sự lãng mạn vốn có, Song Ngư hoàn toàn phù hợp để dạy âm nhạc. Ở vị trí này, bạn có thể chia sẻ tình yêu âm nhạc của mình, truyền cảm hứng cho học sinh.

Các ngành nghề khác phù hợp với lĩnh vực này bao gồm: Nhạc sĩ, Ca sĩ, Nhà soạn nhạc.

7. Nhà làm phim

Các ngành nghề khác phù hợp với lĩnh vực này bao gồm: Nghệ sĩ, Nhà thiết kế thời trang, Nhà thiết kế Dệt may, Người vẽ tranh tường.

8. Nhiếp ảnh gia

Tầm nhìn độc đáo của Song Ngư được đưa vào cuộc sống nhờ ống kính máy ảnh và công nghệ hiện đại đã khiến cuộc sống trở nên thú vị hơn. Các phẩm nghệ thuật thông qua các hiệu ứng hình ảnh và kỹ thuật chỉnh sửa khéo léo bởi bàn tay tài hoa của những chú Cá nhỏ se tạo nên những tác phẩm tuyệt đẹp, mơ mộng.

Các ngành nghề khác phù hợp với lĩnh vực này bao gồm: Giám đốc sáng tạo, họa sĩ đồ họa, họa sĩ hoạt hình.

Nghề nghiệp này đòi hỏi trí tưởng tượng cao, sự tập trung cũng như kiến thức kỹ thuật. Tập trung trong nhiều giờ có thể là một thách thức thực sự nhưng khi tạo ra một hình ảnh động, Song Ngư có khả năng trở nên bứt phá và thành công trong các dự án.

Các ngành nghề khác phù hợp với lĩnh vực này bao gồm: Thiết kế đồ chơi trẻ em, kiến trúc sư, đồ họa, thiết kế web.

Thấu hiểu, cảm thông, chia sẻ và giúp đỡ lẫn nhau luôn tạo nên những điều tốt đẹp trong xã hội. Nhiều Ngư với tấm lòng trắc ẩn luôn mong muốn giúp đỡ người khác nên sẽ thành công khi làm việc trong lĩnh vực này.

Các ngành nghề khác phù hợp với lĩnh vực này bao gồm: Nhà trị liệu, Cố vấn, Giáo viên kỹ năng sống.

Sự nghiệp của người tuổi Tý thuộc cung Song Ngư

Người tuổi Tý thuộc Song Ngư thường không dễ tin tưởng vào người khác. Họ khá kỹ tính với mọi người nhưng lại dễ bằng lòng với bản thân. Cho dù tập trung hết sức lực vào những công việc mang tính tập thể nhưng sau khi đạt được thành công, họ vẫn hy vọng sẽ nhận được một phần lợi ích nào đó dành riêng cho mình. Tinh thần tập thể của họ thường xuất phát từ quan điểm và lợi ích cá nhân.

Bề ngoài của người tuổi Tý thuộc cung Song Ngư thường không giống ông chủ. Dù ở vị trí lãnh đạo, họ cũng ít khi xuất hiện trước mọi người mà thường chỉ đạo từ phía sau. Một số ít họ khao khát có được quyền lực nhưng lại thường biểu hiện rằng mình không thích thú điều đó. Theo chúng tôi họ ít khi lạm dụng quyền lực của mình nhưng lại thường xuyên góp ý thái quá, thậm chí nặng lời trách mắng người khác. Nếu là nhân viên, họ làm việc chuyên cần, mẫn cán và sẽ thực hiện rất tốt phần việc của mình nếu có được sự giúp đỡ của những người xung quanh.

Sự nghiệp của người tuổi Sửu thuộc cung Song Ngư

Người tuổi Sửu thuộc cung Song Ngư là những người có năng lực, khả năng sáng tạo cao vì thế họ dễ đạt đến những đỉnh cao trong sự nghiệp của mình.

Những người sinh dưới cung này dễ trở nên giàu có do có tính kiên nhẫn, biết chờ đợi thời cơ và vận dụng hết tài năng của mình để đạt được hiệu quả cao trong công việc.

Bên cạnh đó, những người tuổi Sửu thuộc cung Song Ngư còn rất coi trọng gia đình. Đối với không ít người, con đường sự nghiệp có thể bị thay đổi theo sự định hướng hoặc can thiệp của cha mẹ hoặc một người nào đó có tiếng nói trong nhà.

Sự thông minh và tính cẩn trọng trong công việc đã giúp họ có thể hoàn thành tốt của người lãnh đạo. Họ tạo được sự tin yêu và nể trọng ở mọi người. Nếu là nhân viên, tuy có một số người còn thiếu nhanh nhẹn, linh hoạt song bù lại họ rất chăm chỉ và trung thực.

Một điều đặc biệt ở những người tuổi Sửu thuộc cung Song Ngư là họ không bao giờ có tham vọng đạt đến sự nổi tiếng. Chính vì vậy mà cuộc sống của họ rất bình yên và giản dị trong mái ấm gia đình cùng những người yêu thương.

Sự nghiệp của người tuổi Dần thuộc cung Song Ngư

Người tuổi Dần thuộc cung Song Ngư thường khá nhạy cảm. Tuy nhiên điều này cũng không mấy ảnh hưởng đến sự quyết đoán và mạnh mẽ của họ trong công việc. Họ có thể xử lý khá tốt các mối quan hệ đan xen giữa việc công, việc tư và cũng luôn kiên trì với mục tiêu của mình. Nếu như tuổi Dần góp phần gia tăng động lực và sức sống cho những người thuộc cung Song Ngư thì ngược lại, cung Song Ngư cũng sẽ chi phối để người tuổi Dần không hành động tùy tiện, bừa bãi.

Một số người tuổi Dần thuộc cung Song Ngư có tính cách hay xấu hổ và cũng khá hiền hòa. Hầu như không thể nhìn thấy sự ngang tàng hoặc bướng bỉnh của họ trong bất cứ hoàn cảnh nào. Họ không phải là mẫu người ham mê quyền lực. Họ luôn mong được làm những công việc có thể sử dụng đến tài năng nghệ thuật bẩm sinh của mình. Nếu không được như vậy, họ cũng có thể phục tùng người khác mà không hề cảm thấy khó khăn, trở ngại gì. Họ có khả năng thích ứng khá tốt và cũng rất thông minh. Sự rèn luyện từ sớm chiếm một vị trí quan trọng trong những thành công sau này của họ.

Sự nghiệp của người tuổi Mão thuộc cung Song Ngư

Người tuổi Mão thuộc cung Song Ngư thường là những người thâm trầm, an phận. Họ thích một cuộc sống bình yên, nhàn hạ và rất ngại phiêu lưu thử thách, vì vậy những người này thường ít có được địa vị trong xã hội.

Cũng chính vì tính cách này mà họ không phù hợp với các công việc có nhiều biến động hoặc có tính chất mạo hiểm. Họ thường thích hợp với công việc hành chính, văn phòng hoặc nội trợ.

Người tuổi Mão thuộc cung Song Ngư còn có cuộc sống tương đối an toàn. Họ không ham tiền bạc, địa vị nên không bị cám dỗ và mắc phải sai lầm trong công việc.

Nếu làm chủ, họ sẽ rất nghiêm khắc với nhân viên của mình. Sở dĩ họ chọn thái độ cư xử này một phần bởi họ tự nhận thấy năng lực của bản thân còn nhiều hạn chế, sợ rằng nhân viên sẽ không nể phục mình.

Nếu là nhân viên, họ sẽ ít nhiệt tình trong công việc. Họ âm thầm làm và không muốn phải nhận thêm những nhiệm vụ mới.

Sự nghiệp của người tuổi Thìn thuộc cung Song Ngư

Thừa hưởng cá tính mạnh mẽ của tuổi Thìn cùng bản chất nhu mỳ, lãng mạn, sâu sắc của Song Ngư, những người này có tính cách đa dạng và rất phức tạp. Điều này sẽ ảnh hưởng lớn tới con đường sự nghiệp của họ trong suốt cuộc đời.

Họ ưa hoạt động, không lười biếng nhưng cũng không quá chú tâm vào bất cứ công việc gì. Tuy là người độc lập, nhưng họ sẽ khó thành công nếu như không có sự giúp đỡ, chỉ bảo của người xung quanh.

Trái ngược hoàn toàn với bản chất của tuổi Thìn, vị trí làm chủ không hề gây được hứng thú đối với họ. Dù được thừa kế tài sản của gia đình, hay tạo dựng nên sự nghiệp thì họ cũng không bao giờ mong muốn được lãnh đạo người khác.

Nếu làm thuê, họ sẽ là những nhân viên siêng năng, nhanh nhẹn. Tuy nhiên, họ chỉ thật sự làm tốt công việc của mình khi được tạo điều kiện thuận lợi và không bị quản lý quá chặt chẽ.

Lời khuyên dành cho người tuổi Thìn là nên thử sức mình trong lĩnh vực nghệ thuật. Sự lãng mạn, bay bổng của Song Ngư kết hợp với sự thông minh và trí tưởng tượng tuyệt vời của tuổi Thìn sẽ giúp họ dễ dàng đặt chân lên đỉnh vinh quang của nghệ thuật.

Sự nghiệp của người tuổi Tỵ thuộc cung Song Ngư

Người tuổi Tỵ thuộc cung Song Ngư có thể làm được nhiều việc khác nhau và có khả năng kiếm tiền từ rất sớm. Tuy nhiên, cũng không ít trường hợp trong tuổi Tỵ thuộc cung này tự lập muộn và thích ăn bám gia đình.

Phần lớn họ là người nhẫn nại, có sức khỏe tốt, sức chịu đựng dẻo dai, phù hợp làm những công việc nặng nhọc. Họ yêu gia đình, nếu bị điều đi làm việc nơi xa họ có thể từ bỏ công việc để được ở gần người thân của mình.

Là người làm chủ, họ có tầm ảnh hưởng rộng lớn tới mọi người. Họ nhân từ, sẵn sàng thưởng cho nhân viên của mình nhiều lợi lộc. Chính vì điều này họ dễ bị một số nhân viên không tốt muốn này sinh ý đồ lợi dụng. Đôi khi họ còn bị trách là thiếu nghiêm khắc và quyết đoán trong công việc.

Nếu là nhân viên, họ sẽ mong muốn được làm việc trong môi trường vui vẻ, an toàn và có thời gian để chăm sóc gia đình. Họ cũng là những nhân viên nhiệt tình và có khả năng làm việc độc lập rất tốt.

Sự nghiệp của người tuổi Ngọ cung Song Ngư

Do bị ảnh hưởng thuộc tính của Song Ngư hay mơ mộng hão huyền, đầu óc thiếu thực tế nên người tuổi Ngọ cung Song Ngư không thích hợp với công việc kinh doanh. Nếu lựa chọn lĩnh vực này họ sẽ dễ bị lừa đảo và thất bại.

Họ ghét sự bon chen trên thương trường và không bao giờ đánh giá cao những người suốt ngày phải đau đầu vì tiền bạc. Cuộc sống an nhàn, không màng danh lợi là lựa chọn đầu tiên của họ.

Với óc sáng tạo tuyệt vời, trí tưởng tượng phong phú và khả năng cảm nhận tốt, họ dễ dàng có được thành công trong lĩnh vực nghệ thuật.

Nếu là lãnh đạo, họ sẽ rất thích sai khiến các nhân viên của mình và cũng tin tưởng giao cho cấp dưới đảm nhiệm những kế hoạch mà họ tâm đắc.

Nếu là nhân viên, họ thường không thực hiện đúng các nội quy của cơ quan và dễ sinh ra bất mãn, chán nản, bỏ bê công việc khi không hợp với ông chủ. Ở bất cứ lĩnh vực nào họ cũng cần được cổ vũ, động viên, khích lệ để hoàn thành tốt các nhiệm vụ của mình.

Sự nghiệp của người tuổi Mùi thuộc cung Song Ngư

Người tuổi Mùi thuộc cung Song Ngư thích được hoạt động và làm việc một cách độc lập, không phải chịu bất kì sự bó buộc nào.

Song Ngư tuổi Mùi luôn yêu thích không gian tự do. Họ ghét sự bó buộc trong công việc cũng như trong cuộc sống. Những công việc mang tính năng động, sáng tạo và gắn với cơ hội được giao thiệp rộng luôn tạo cho họ sự hứng thú. Họ cũng không ngại những chuyến công tác xa nhà. Vốn có năng khiếu cùng niềm say mê nghệ thuật, họ luôn mong muốn có thể phát huy hết khả năng vốn có trong những lĩnh vực đó.

Nếu là người chủ họ hoàn toàn có khả năng đoán trước được mọi việc sẽ phát triển như thế nào. Đây là yếu tố quan trọng đem lại thành công trong kinh doanh. Với khả năng đó, họ cũng có thể đảm nhận những cương vị cao hơn.

Người tuổi Mùi thuộc cung Song Ngư có thể hoàn thành tốt công việc ở vị trí người làm thuê. Tuy nhiên, họ thường không chấp nhận vị trí đó trong một thời gian dài. Mục đích của họ là phải thăng tiến trên con đường công danh, sự nghiệp.

Sự nghiệp của người tuổi Thân cung Song Ngư

Người tuổi Thân cung Song Ngư khá đa tài và có khả năng chịu đựng tốt. Trong cuộc sống, dù xảy ra nhiều việc không như mong muốn nhưng họ vẫn kiên trì đứng vững. Họ có tư duy nhạy bén, có thể nhanh chóng nắm bắt được mọi chuyện xảy ra và luôn có chính kiến của riêng mình. Ngoài ra, họ cũng là những người có khả năng sáng tạo cao.

Là người chủ, họ sẽ được nhiều nhân viên yêu quý. Đó là một ông chủ khá tâm lí, quan tâm đến nhân viên, sẵn sàng giúp đỡ, chỉ dẫn cho nhân viên của mình khi cần. Họ gần gũi và không tỏ ra chuyên quyền trong quan hệ với cấp dưới. Dù có phải phá bỏ những quy tắc thì họ cũng luôn mong muốn có thể dùng cả lí trí và tình cảm cũng như khả năng phán đoán để quản lí nhân viên.

Nếu ở vị trí của nhân viên, họ sẽ cố gắng chăm chỉ và mong muốn làm việc theo mô hình làm việc nhóm trong một môi trường hòa đồng và học hỏi được nhiều kinh nghiệm.

Sự nghiệp của người tuổi Dậu thuộc cung Song Ngư

Điều đáng khâm phục ở người tuổi Dậu thuộc cung Song Ngư là luôn phấn đấu hết mình để vươn lên những đỉnh cao trong sự nghiệp.

Họ dũng cảm, ưa thử thách vì vậy rất thích hợp để theo đuổi những công việc áp lực cao. Ngoài ra, với khả năng xử lý tốt các tình huống, sáng tạo, giỏi điều động công việc họ có thể thành công trong vai trò người lãnh đạo, quản lý hành chính.

Tuy nhiên, họ không nên thử sức mình ở lĩnh vực kinh doanh. Đó không phải là lựa chọn tốt để giúp họ có được thành công.

Họ là những người chủ nghiêm khắc và luôn có biện pháp quản lý chặt chẽ. Họ có khả năng nắm bắt rất tốt năng lực từng nhân viên và hay đòi hỏi sự hoàn hảo trong công việc. Tuy nhiên, họ cũng rất ưu ái và mềm mỏng với những nhân viên tận tình và làm tốt nhiệm vụ được giao.

Nếu là nhân viên, với khả năng làm việc độc lập của mình, họ có thể đạt được thành tích cao trong công việc. Họ yêu nghề, tự giác và có trách nhiệm cao. Chính vì vậy, cấp trên luôn hài lòng về kết quả mà họ đạt được và ghi nhận những đóng góp của họ.

Sự nghiệp của người tuổi Tuất thuộc cung Song Ngư

Người tuổi Tuất thuộc cung Song Ngư thường có năng lực, nhiều tài lẻ, tư duy nhanh nhạy, ứng xử khéo léo. Đứng trước bất kỳ một tình huống nào, họ cũng có thể tìm ra cách giải quyết nhanh chóng và hiệu quả.

Ưu điểm nổi bật của những người thuộc cung này là sự đam mê công việc, chính vì vậy mà họ không dễ dàng từ bỏ mục tiêu, dự định của mình. Tuy nhiên, nhiều người lại tự đề cao bản thân nên nhiều khi họ bị người khác xa lánh.

Làm việc dưới sự chỉ đạo của người này, bạn sẽ thấy họ là người công bằng, chính trực. Họ cũng luôn động viên, khích lệ tinh thần làm việc của mọi người. Đây còn là một lãnh đạo tuyệt vời vì họ có lòng khoan dung, độ lượng với những sai sót của cấp dưới.

Trong con mắt các đồng nghiệp, họ luôn được đánh giá là một nhân viên khiêm tốn, không nghĩ đến lợi ích cá nhân và luôn truyền nhiệt huyết đến các thành viên khác. Những đóng góp của họ luôn mang tính độc đáo và sáng tạo.

Người tuổi Tuất còn rộng lượng, biết quan tâm, sẻ chia và thương yêu mọi người. Chính vì thế, một số người khá thích hợp khi làm việc cho các tổ chức trong từ thiện. Ngoài ra, họ còn có con mắt thẩm mỹ nên cũng rất thích hợp làm việc trong các lĩnh vực nghệ thuật như âm nhạc, văn học…

Sự nghiệp của người tuổi Hợi thuộc cung Song Ngư

Thừa hưởng các thế mạnh của cung Song Ngư và tính cách của người tuổi Hợi, do vậy họ có thể làm bất cứ công việc gì để đạt được thành công.

Họ đa tài, thông minh, giỏi giao tiếp nên có thể tham gia vào lĩnh vực ngoại giao. Với sự chăm chỉ, ôn hòa của tuổi Hợi, họ cũng có thể đạt được nhiều thành tích lớn nếu ở vị trí giáo viên, biên tập viên…

Ngoài ra, thừa hưởng sự cảm nhận tốt và trí tưởng tượng tuyệt vời của Song Ngư, họ sẽ có được thành công khi hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Nếu trở thành nhà văn, họ sẽ được công chúng đón nhận và trở nên nổi tiếng.

Tuy nhiên, do bị ảnh hưởng đặc tính hay mơ mộng của Song Ngư, họ rất dễ bị dao động trước những công việc mới. Nhược điểm này đã gây ra nhiều bất lợi cho đường công danh của họ. Lời khuyên dành cho tuổi Hợi thuộc cung Song Ngư là nên kiên định với mục tiêu đã đề ra thì mới mong có được sự nghiệp vững chắc.

Nếu là người làm chủ, họ sẽ đảm nhiệm rất tốt vai trò của mình. Không chỉ quản lý giỏi, họ còn biết cách thu phục lòng người bằng sự quan tâm chu đáo của mình. Do vậy, họ thường được nhân viên kính nể, yêu mến và gắn bó lâu dài.

Nếu là nhân viên, họ sẽ chấp hành mọi yêu cầu của cấp trên và làm việc chăm chỉ. Với nỗ lực của bản thân và sự chân thành vốn có của tuổi Hợi, ở bất cứ lĩnh vực nào họ cũng được ông chủ tín nhiệm và giao phó cho những nhiệm vụ quan trọng.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Ngọc Hân/Th!

【#8】Chòm Sao Song Ngư Sinh Ngày 23 Tháng 2

Chòm sao Song Ngư sinh ngày này tìm kiếm kinh nghiệm thực tế theo một cách đặc biệt, Người sinh ngày 23 tháng 2 phần nào lại không thực tế. Sở thích nghệ thuật của họ có khả năng để xác định xem họ thích hay chống lại xu hướng này. Họ có thể tiếp cận sự đáp ứng tình cảm và không giới hạn hiểu biết chính thống của tâm linh.

Ước mơ và mục tiêu

Song ngư sinh ngày này ấp ủ những ảo tưởng của họ và tìm cách làm cho chúng trở thành sự thật. Khi điều này là không thể, họ sẽ theo đuổi một con đường triết lý hay tâm linh xấp xỉ những gì họ muốn. Tập trung để giúp đỡ người khác, họ cũng cần phải tập trung vào mối quan tâm của họ.

Sự nghiệp và tài chính

Sức khỏe

Tính tình dễ xúc động của những người sinh ngày này có thể góp phần vào sự căng thẳng, đặc biệt là ở phụ nữ. Nhưng nếu đủ sự quan tâm để đáp ứng nhu cầu sáng tạo và nghệ thuật, họ bình thường hạnh phúc và khỏe mạnh. Tập thể dục thường xuyên là một cách tốt cho họ để đối phó với căng thẳng.

Con cái và gia đình

Các vấn đề gia đình đóng một vai trò trong cuộc sống của Song ngư sinh ngày 23 tháng 2 vào tuổi trưởng thành. Kì lạ và có trí tưởng tượng, không khó khăn để đồng cảm với con cái của họ, nhưng có thể lặp lại sai lầm của cha mẹ họ nếu không cẩn thận. Thái độ chăm sóc của họ là một khả năng cảm nhận nhu cầu tình cảm và tinh thần của con mình.

Bạn bè và người yêu

Các mối quan hệ – lãng mạn và thuần khiết – có ảnh hưởng lớn nhất trong cuộc sống của người sinh ngày 23 tháng 2. Họ tìm kiếm danh tính của họ thông qua kinh nghiệm cá nhân. Thường thì họ “sống” cùng một mối quan hệ lần này tới lần khác, trong một loạt sự kết hợp mạnh mẽ.

Bạn nên nắm lấy: sức mạnh để ước mơ, cảm hứng sáng tạo, lòng khoan dung

Bạn nên tránh: tự thương mình, người không khoan dung, thái độ công kích

Theo:Hội những người thuộc cung Song Ngư

【#9】Chòm Sao Song Ngư Sinh Ngày 2 Tháng 3

Chòm sao Song Ngư sinh ngày 2 tháng 3 có một nhận thức bao quanh thiên tài. Mặc dù họ có thể dường như xóa sạch tất cả mọi thứ thông qua các kênh trí tuệ, họ thực sự nhạy cảm về tâm linh. Hầu hết các quyết định lớn trong cuộc đời được thực hiện theo cách này. Họ là những tâm hồn hiền lành và có thể thiếu tự tin. Điều này là không may bởi vì họ có rất nhiều tài năng.

Ước mơ và mục tiêu

Người sinh ngày 2 tháng 3 cần thể hiện trí tuệ của họ thông qua các phương tiện thực tế. Họ có thể không đánh giá cao tài năng của họ cho đến khi họ trải nghiệm sự thừa nhận từ những người khác. Trong khi họ làm việc chăm chỉ để biến giấc mơ thành hiện thực, họ hiểu rằng không có gì xảy ra quá nhanh.

Sự nghiệp và tài chính

Song ngư sinh ngày này có rất nhiều tài năng. Họ có tài phân tích và thẩm mỹ và có thể tìm cách thỏa mãn cả hai trong ranh giới của sự nghiệp. Họ muốn bao quanh mình với những thứ đẹp đẽ, nhưng hiểu rõ sự nguy hiểm của chi tiêu bằng tín dụng.

Sự nghiệp và tài chính

Song ngư sinh ngày này có rất nhiều tài năng. Họ có tài phân tích và thẩm mỹ và có thể tìm cách thỏa mãn cả hai trong ranh giới của sự nghiệp. Họ muốn bao quanh mình với những thứ đẹp đẽ, nhưng hiểu rõ sự nguy hiểm của chi tiêu bằng tín dụng.

Con cái và gia đình

Song ngư sinh ngày 2 tháng 3 có những kỷ niệm hạnh phúc về tuổi thơ, thích đặt sang một bên các vấn đề tiêu cực. Khi họ trở thành cha mẹ, họ đặt trái tim và linh hồn của họ vào việc đó. Họ biết yêu thương và nuôi dưỡng, với sự hiểu biết về thế giới tưởng tượng của trẻ em.

Bạn bè và người yêu

Người sinh ngày này có rất nhiều sự đồng cảm với bạn bè. Mặc dù nhút nhát, họ là dễ gần. Tình yêu của họ rất phức tạp. Đôi khi họ gặp khó khăn duy trì tập trung vào bạn đời của họ, nhưng điều này không phải là thiếu tình yêu – họ có một thời gian khó khăn chống lại lời tâng bốc từ người khác.

Bạn nên nắm lấy: giá trị bản thân, độc lập, thiền định

Bạn nên tránh: bạn bè không an toàn, tình huống khó xử, âm mưu

Theo:Hội những người thuộc cung Song Ngư

【#10】Chòm Sao Song Ngư Sinh Ngày 12 Tháng 3

Cung Song Ngư ngày sinh ngày này được cho là linh hoạt và mang đúng phẩm chất của một song ngư. Người sinh ngày 12 tháng 3 cai trị hành tinh chiêm tinh cho ngày đặc biệt này là sao Mộc với rất nhiều trí tuệ, quyến rũ và sự nhiệt tình của tuổi trẻ trong cuộc sống.

Nếu bạn có ngày sinh nhật này, bạn là một người giao tiếp tuyệt vời là người có thể dễ dàng truyền đạt những ý tưởng và suy nghĩ sáng chói trong mọi cách bằng lời nói và hành động Bạn là người dễ tính vui vẻ và một chút cảm giác tinh nghịch của sự hài hước.

Công việc và tài chính

Công việc của một người được sinh ra vào ngày 12 tháng 3 nên được biến động đa dạng hơn là được trả lương cao.

Tài năng sáng tạo và giao tiếp của bạn sẽ thường xuyên được sử dụng hơn đối với công việc đối ngoại và những khả năng đó sẽ cho phép bạn một cảm giác hữu ích trong công việc.

Cá nhân mối quan hệ

Đối với một Song Ngư, người sinh ra vào ngày 12/3 thường ít tình cảm và lý tưởng của tình yêu hơn so với hầu hết các loài cá khác. Từ tình bạn cá nhân, bạn sẽ sớm tìm hiểu độ bền tình cảm và khám phá làm thế nào để kiểm soát sao cho phù hợp với bản năng của bạn.

Trong những tình huống lãng mạn, bạn có thể ngoan ngoãn và khá nhạy cảm, nhưng bạn có thể bối rối và ngượng ngùng nhưng sẽ lấy lại lý trí rất nhanh. Trong một mối quan hệ lâu dài, bạn đam mê, dí dỏm, và giàu trí tưởng tượng.

Chia sẻ niềm vui thân mật với người bạn tâm giao của bạn là một cái gì đó bạn thích vô cùng, đặc biệt là trong các tình huống trò chuyện hấp dẫn.

Sức Khỏe

Vấn đề với sức khỏe của những người sinh ra vào ngày 12 tháng 3 không thường được gây ra bởi sự mất cân bằng chế độ ăn uống hoặc thiếu tập thể dục. Bạn có khả năng để hiểu những yêu cầu đối với một số loại thực phẩm và tập thể dục thường xuyên để giảm thiểu khả năng bệnh tật.

Khả năng chịu đựng về thể chất và tinh thần của bạn thường đòi hỏi thời gian một mình nghỉ ngơi để có thể hồi phục. Theo đuổi loại nghệ thuật và tránh các căng thẳng không cần thiết được khuyến cáo sẽ tốt cho bạn.

Điểm mạnh và điểm yếu

Các ưu điểm chính của bạn là ở tính linh hoạt, cường độ của biểu hiện và giao tiếp tuyệt vời. Những điểm mạnh này giúp bạn rất thích nghi với hoàn cảnh thay đổi trong cuộc sống và có thể bày tỏ quan điểm và ý kiến của bạn một cách hiệu quả.

Điểm yếu của tính cách đáng chú ý cho những người sinh ra vào ngày 12/3 chủ yếu tập trung vào việc bạn thiếu kiên nhẫn.Điều này có thể gợi lên những khuynh hướng là đôi khi thiếu thận trọng hoặc không thể đoán trước. Những đặc điểm tiêu cực có xu hướng nổi bật nhất trong tuổi trẻ của bạn nếu bạn không sẵn sàng để chờ đợi những điều có được tốt hơn các bạn.

Những giấc mơ và mục tiêu

Được sinh ra vào ngày 12 tháng 3 làm cho bạn thu hút được bất cứ điều gì bạn tìm thấy mới lạ, hấp dẫn hoặc tương lai. Niềm đam mê này chỉ đạo những giấc mơ kỳ lạ của bạn và giúp bạn cảm thấy tràn đầy hy vọng và mong muốn tưởng tượng.

Bạn sẽ thường xuyên sử dụng thời gian của bạn để mơ ước tạm thời thoát khỏi thực tại. Ngược lại, thiết lập mục tiêu của bạn sẽ hoàn toàn thực tế và thực hiện nghiêm túc. Khi quyết định mục đích, bạn sẽ làm việc không mệt mỏi để xem nó hoàn thành. Thất bại, trở ngại thường không ngăn cản bạn tập trung vào kết quả cuối cùng mong muốn và đạt được những điều đó là quan trọng đối với bạn.

Cách phát âm rõ ràng và khả năng thích ứng của bạn là những đặc tính tuyệt vời có thể giúp bạn trong suốt cuộc đời và nhiều thách thức. Vui vẻ, lạc quan và tính linh hoạt cho phép bạn có được hầu như tất cả mọi người bạn gặp gỡ kết bạn.

điều này đem lại cho bạn 1 cái nhìn hiện đại Nếu bạn có thể chinh phục những khó khăn của bạn và biết cách quản lý tài chính cá nhân thì các kế hoạch của bạn sẽ suôn sẻ hơn.

Một ý nghĩ cuối cùng cho những người sinh ra vào ngày 12 là tránh sống trong quá khứ, cố gắng sống trong hiện tại và hướng tới tương lai.

Theo:Hội những người thuộc cung Song Ngư