Chòm Sao Song Ngư Vs Chòm Sao Sư Tử

--- Bài mới hơn ---

 • Cung Sư Tử Và Cự Giải
 • Nam Sư Tử Và Nữ Cự Giải Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • Chi Tiết Tử Vi Tháng 6 Chòm Sao Sư Tử
 • Nam Sư Tử Và Nữ Song Tử Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • Nam Sư Tử Và Nữ Bảo Bình Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • Đối với hai chòm sao như hai người mà nói, “nước lửa bất dung” có thể nói là cụm từ hình dung đúng đắn nhất. Trừ phi bạn có thể làm rõ ràng sự “thống trị” của họ đối với bạn, tức họ sẽ chăm sóc cho bạn một cách tận tâm tận lực, nhưng cũng sẽ rất khó khăn để hiểu cảm xúc nhạy cảm và nỗi dằn vặt của bạn.

  Nghe có vẻ có chút “duyên số”, bởi cứ mười Song Ngư thì có đến tám người sẽ thích Sư Tử, Sư Tử cũng rất dễ bị hấp dẫn bởi sự giỏi lý giải, nắm bắt người khác của bạn. Nhưng sau khi đến với tình yêu, Sư Tử lại không thể yêu nổi tính cách lôi thôi rườm rà của Song Ngư, mặt khác bạn cũng khó lòng nhẫn chịu lối “cả vú lấp miệng em” của Sư Tử.

  Chà ~ rất dày vò đúng chứ !

  Song Ngư dịu dàng, lãng mạn lại giỏi hiểu nắm bắt tâm lý người khác, khi ở bên cạnh cùng với Sư Tử, ít nhiều có sự phân biệt mạnh yếu, khiến người bên ngoài cảm nhận phụ nữ Song Ngư giống như nàng dâu nhỏ, nam Sư Tử lại càng thể hiện rõ khí khái đại trượng phu của họ (ngay cả khi đó là cặp đôi giữa nữ Sư Tử và nam Song Ngư, vẫn có thể cảm nhận được một sự đối sánh). Bởi vậy trong những sự kết hợp nam nữ giữa các cặp đôi cung hoàng đạo, nam Sư Tử và nữ Song Ngư là cặp đôi có vẻ có khả năng tạo nên hạnh phúc tương lai hơn trong những cặp đôi điểm số thấp.

  Nếu bạn thật sự đã sa vào lưới tình của Sư Tử, vậy trước tiên hãy ghi nhớ thiết lập phương thức nói chuyện, nhất là cách thức biểu đạt của chính bạn. Rất nhiều đôi Song Ngư và Sư Tử gặp vấn đề lớn nhất đến từ sự “mềm tính” của Song Ngư, bởi luôn không xác định rõ ràng hơn nữa còn không cứng rắn trong việc đem ý của mình nói với người yêu, cách thể hiện cứ như thể bị Sư Tử miễn cưỡng, điểm này khiến cho Sư Tử rất “điên”, vì nó dễ “chạm” vào lòng tự tôn “ông Hoàng” của họ ! cần biết rằng: sự qua loa đại khái của Sư Tử, có khi không hẳn là đến từ bản tính của họ, rất có khả năng đó là bởi vì nén nhịn không lên tiếng của bạn mà dẫn tới đấy.

  Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nam Sư Tử Và Nữ Song Ngư Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • Chòm Sao Sư Tử Trong Tình Yêu Kết Đôi Hợp Với Cung…
 • Cung Sư Tử Có Hợp Với Cung Kim Ngưu Không?
 • Đọc Chuyện 18 (Bạch Dương, Kim Ngưu Và Sư Tử)
 • Tuần Mới Của 12 Chòm Sao: Sư Tử Tỏa Sáng, Cự Giải Hãy Chỉ Tập Trung Vào Sự Thật
 • Thần Thoại Chòm Sao Song Tử

  --- Bài mới hơn ---

 • Tính Cách Đặc Trưng Của Song Tử
 • Ngoc Lich Chòm Sao Song Tử Hợp Với Chòm Sao Nào Dai Chau
 • Tìm Hiểu Chi Tiết Về Những Người Nhóm Máu O Của Cung Song Tử
 • Tìm Hiểu Chi Tiết Về Con Đường Tình Yêu Cung Song Tử
 • Cung Song Tử (Gemini, ♊︎) (21/5
 • Trong lãnh địa của Song Tử, chòm sao nguyên tố khí đầu tiên, luôn luôn có hai con đường mà họ không thể đi trên đó cùng một lúc. Hai con đường riêng biệt này phản ánh hình ảnh của Song Tử trong thần thoại, biểu tượng cho áp lực mạnh mẽ bên trong những ai thuộc chòm này. Tất cả mọi người đều có các mặt mâu thuẫn nhau, nhưng không ai có nhiều mặt như Song Tử. Sống với một người có những tính cách đối lập không dễ chút nào, và thường thì để có các giải pháp cho một vấn đề nào đó, họ chỉ có thể chọn một trong hai hướng. Nhưng cả hai con đường đều giá trị và đáng để khám phá, với Castor và Pollux, việc phủ nhận bất cứ một ai trong hai người đều mang đến sự mất mát sâu sắc, cảm giác bất hạnh và không hoàn thiện. Những người chòm Song Tử cần tìm kiếm sự an bình thông qua việc tìm cách củng cố tính đa dạng của mình. Thường thì hai con đường trong bản chất của Song Tử được phản ánh qua khả năng tư duy trừu tượng hay nhận thức tâm linh (Pollux, một nửa thần thánh), đối lập với tư duy thực tế thể hiện qua các sự việc (Castor, một nửa phàm nhân). Việc tách rời các mặt trong bản chất thể hiện sự mâu thuẫn về đạo đức, khi mà những lý tưởng cao cả xung đột với sự phi lý, vô luân. Song Tử là một chòm sao hoàng đạo vô cùng thú vị, bởi vì nó đại diện cho cách nhìn sâu sắc về sự đa dạng trong cuộc sống. Ở thế giới của Song Tử, không sự thật nào hoàn toàn là sự thật, và không có thứ gì tồn tại thiếu vắng những thứ đối lập với nó. Khả năng giao tiếp là khả năng cơ bản của họ, bởi vì họ cần tìm ra một ngôn ngữ chung để có thể kết nối tất cả những phần khác biệt của cuộc sống lại với nhau.

  Bình thường, Song Tử rất sôi nổi, tò mò và hay lưỡng lự khi phải đưa ra một lựa chọn duy nhất. Luôn háo hức với cái mới và hào hứng với sự đa dạng của loài người, thế nên Song Tử sẽ bực bội nếu bị ràng buộc vào những nghĩa vụ không cho phép họ tự do khám phá và trao đổi ý tưởng. Vì lý do này, nhiều người thuộc chòm Song Tử sẽ cảm thấy hạnh phúc nhất khi được làm các công việc như nghiên cứu, dạy học hay truyền thông – những công việc cho phép họ lý giải nhiều khía cạnh của cuộc sống. Con mắt tinh tường và tư duy linh hoạt của Song Tử luôn khao khát trải nghiệm trong khi những con người có đầu óc đơn điệu lại cho điều đó là hời hợt. Nhưng thế giới quá rộng lớn đối với các Song Tử để giới hạn việc theo đuổi tri thức chỉ trong một lĩnh vực duy nhất. Không có con đường đơn nhất nào có thể thỏa mãn được Song Tử, bởi Sao Thủy – chủ tinh của chòm sao này, luôn luôn đóng nhiều vai trò khác nhau trong cuộc sống. Với tuýp người mang đặc tính của Song Tử, họ luôn cảm giác có những con người khác nhau trong mình. Walt Whitman, nhà thơ người Mĩ ở thế kỉ 19, sinh ra dưới mặt trời Song Tử, đã từng nói rằng ông là người có vô số khuôn mặt. Đôi khi người ta mô tả Song Tử là những con người “hay thay đổi”, nhưng bất cứ Song Tử nào cũng biết, cụm từ này hoàn toàn phụ thuộc vào tiêu chuẩn của mỗi người thôi. Tuýp Song Tử có thể yêu thương và hiến dâng sâu sắc cho bất cứ ai khác. Nhưng với chòm sao hoàng đạo khó nắm bắt này, tình yêu có mối liên hệ với lý trí cũng nhiều như với trái tim và thân thể, thế nên sự chung thủy có thể là cái giá quá đắt phải trả cho một mối quan hệ nhàm chán, tệ hại và buồn tẻ.

  Các hành tinh trong Song Tử sẽ bộc lộ năng lượng và động cơ của mình một cách sôi nổi, rạng rỡ và linh hoạt. Cảm xúc, ý tưởng và thể chất của họ có thể suy yếu và tràn đầy khó lường, đôi khi còn cảm thấy thật khó để đứng yên khi mà có quá nhiều quan điểm thú vị và thích hợp. Nhưng chìa khóa để kết nối cặp Song Sinh nằm trong câu chuyện thần thoại về Castor và Pollux. Đó chính là thần Zeus ngự trên đỉnh Olympus kia, vị thần ban xuống ánh sáng cho nhân loại, người nắm trong tay sự sống và số mệnh. Quan điểm thống nhất về tư tưởng hay tinh thần có thể giúp Song Tử hiểu được các biểu hiện đa dạng của cuộc sống có liên kết với nhau hết sức sâu sắc. Vì lý do này, giáo dục bậc cao đóng vai trò quan trọng với những người thuộc chòm sao này, và nếu họ không thể theo đuổi giáo dục lúc còn trẻ thì họ sẽ tiếp tục theo đuổi nó lúc đã trưởng thành. Nền tảng tri thức về cuộc sống và thế giới này càng rộng mở bao nhiêu, thì sẽ càng dễ dàng cho các Song Tử kết nối những tri thức riêng biệt đó lại để cảm thấy bản thân trở thành tâm điểm và được hoàn thiện hơn. Mặc dù giáo dục chúng ta đang nhấn mạnh ở đây là về khía cạnh học hỏi, nhưng tầm nhìn của Song Tử lại đòi hỏi họ phải thành thạo cả các mưu kế. Khoa học và nghệ thuật, kinh doanh hay mối quan tâm về mặt tâm linh, thường đi kèm với nhau trong những người thuộc chòm này. Thế nên đừng ngạc nhiên khi thấy các Song Tử rất đa tài. Song Tử đại diện cho cánh cổng dẫn đến khả năng thấu hiểu sâu sắc ở nhiều mức độ về cách cuộc sống vận hành. Cặp Song Sinh trong thần thoại đại diện cho khả năng của một người trong công việc, những khả năng có được thông qua nhiều trải nghiệm và quan điểm đa dạng, thú vị. Tất cả điều đó đều là một phần trong khối tri thức con người. Tài năng lớn nhất trong tất cả các tài năng của Song Tử là khả năng khám phá ra ngôn ngữ riêng của mỗi người – những thứ có liên hệ mật thiết tới sự đa dạng, phong phú trong cuộc sống.

  (Người xem 941 lượt, 179 lượt / ngày)

  Liz Greene

  Greene là một trong những nhà chiêm tinh nổi tiếng nhất trong thế kỷ 20. Hầu như tất cả các cuốn sách của cô đều được xuất bản và có lượng độc giả đông đảo. Greene đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng với cuốn “Saturn: A New Look at an Old Devil” vào năm 1976. Cô là người thành lập nên website chúng tôi với nhiều phần mềm và bài viết chia sẻ cho cộng đồng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 99+ Hình Xăm Cung Song Tử Đẹp
 • Bắt Đầu Từ Ngày 4 Tháng 11, Ba Chòm Sao Tốt Lành, Sẽ Có Nhiều May Mắn Bất Ngờ
 • Tình Yêu Giữa Bạch Dương Và Song Tử: Sự Kết Hợp Tuyệt Vời
 • Mưa Sao Băng Xuất Hiện Vào Ngày Mai
 • Mưa Sao Băng Song Tử Và Những Điều Bạn Nên Biết
 • Giải Mã Chòm Sao Song Tử?

  --- Bài mới hơn ---

 • “ngất Ngây” Với #68 Hình Xăm Cung Song Tử Dễ Thương Cho Nam Và Nữ
 • Sự Nghiệp Cung Song Tử: Chòm Sao Song Tử Hợp Với Nghề Nào Nhất?
 • Sự Tích Các Vì Sao
 • Truyền Thuyết Cung Hoàng Đạo Song Tử
 • Việt Nam Khó Xem Mưa Sao Băng Song Tử Ngày 14/12
 • Giỏi sử dùng ngôn từ, nắm bắt thông tin, phát sinh ý tưởng mới, thân thiện, rộng rãi, nhanh nhẹn, không ổn định, không bền bỉ

  * Chòm sao Song Tử: Chòm sao dương tính, cung mệnh thứ 3 trong 12 cung hoàng đạo

  *Nguyên tố: Khí

  *Định vị: Biến đổi (dễ thích nghi nhưng hay thay đổi, không ổn định)

  *Mùa: Mùa xuân

  *Ngôi sao hộ mệnh của Song Tử : Sao Thủy

  *Màu Sắc: Trắng, Xanh

  *Hoa tượng trưng: Hoa cúc, Lưu ly

  *Nước hoa: Quýt, oải hương

  *Động vật:Vẹt, khỉ, sóc

  *Kim loại: Kim loại hợp với Song Tử là Thủy ngân

  *Cung hợp với Song Tử: Bạch Dương, Thiên Bình và Bảo Bình.

  *Cung không hợp với Song Tử: Nhân Mã

  *Món quà yêu thích: Song Tử thích được tặng sách.

  *Sở trường: Đọc, viết, có nhiều việc để làm và đi du lịch…

  *Sở ghét: Sợ cô đơn, sự buồn chán và sự im lặng…

  *Đặc trưng của Song Tử theo ngày sinh

  – Những người sinh từ ngày 22/5 đến 31/5 ảnh hưởng sao Mộc: Họ thông minh, rộng lượng, có trực giác tốt và có tài năng nghệ thuật.

  Đá may mắn: Thạch anh, Saphia, Hồng mã não

  Các năm quan trọng: 10, 20, 30, 40, 50, 60, 70.

  – Những người sinh từ 1/6 đến 10/6 chịu ảnh hưởng của sao Hoả: Họ hung hăng, tính hay hồi hộp, lo âu.

  Đá may mắn: hổ phách, ngọc trai, ngọc mắt mèo

  Các năm quan trọng: 8, 10, 16, 20, 32, 40, 48, 56, 64, 72.

  – Những người sinh từ 11/6 đến 21/6 chịu ảnh hưởng của mặt trời: Họ là những kẻ bất trị, rất khó kiểm soát, nóng nảy và nói nhiều

  Đá may mắn: Saphia, ngọc thạch, ngọc thạch lựu

  Các năm quan trọng:10, 20, 30, 40, 50, 60, 70, 80.

  Lý giải về chòm sao Song Tử :

  Biểu tượng chòm sao Song Tử là II, tượng trưng cho một cặp song sinh. Trong số các biểu tượng của 12 chòm sao, đây là biểu tượng duy nhất dùng con người để hiện thị. Một mặt, nó thể hiện ý nghĩa Song Tử sở hữu sự văn minh của nhân loại và tư duy logic của con người. Mặt khác, nó còn thể hiện ý nghĩa cặp song sinh này đại diện cho hai thái cực hoàn toàn trái ngược nhau trong tính cách loài người. Nó thường được mệnh danh là một nửa thiên thần, một nửa ác quỷ.

  Trong thần thoại, Song Tử gắn liền với mệnh danh : sứ giả của thượng đế và được sao Thủy hộ mệnh, Sao Thủy là hành tinh gần mặt trời nhất, do đó tốc độ quay quanh mặt trời cũng nhanh hơn nhiều so với các hành tinh lân cận khác. Bởi thế, sao Thủy có khả năng ban tặng cho Song Tử một tư duy vô cùng nhanh nhạy và sắc bén, Song Tử nổi danh với bộ não phát triển cao độ và là chòm sao thông minh nhất, linh hoạt nhất. Động cơ thúc đẩy nội tại của Song Tử bắt nguồn từ sự hiếu kỳ đối với các sự vật mới và khát vọng đối với tri thức. Ưu điểm lớn nhất cuả Song Tử là khả năng phân tích tư duy logic, chứ không phải tình cảm hay trực giác. Sự hiếu kỳ mãnh liệt khiến Song Tử luôn bị lôi cuốn bởi mọi sự vật, hoặc vấn đề kỳ dị, mới mẻ mà mình chưa hiểu, giống như một đứa trẻ. Bất kỳ sự vật hoặc ý kiến mới lạ nào bất chợt nhìn thấy, nghe thấy đều thu hút sự chú ý của Song Tử. Đôi mắt tinh tường và không biết an phận của Song Tử có khả năng nắm bắt nhanh chóng mọi thông tin, hoặc sự vật mà họ chưa từng biết trước đây.

  Với luồng tư duy giống những chú chim tinh nghịch suốt ngày nhảy nhót chuyển từ cành cây này sang cành cây khác, khi bàn luận một vấn đề, Song Tử thường nhảy từ lĩnh vực này sang lĩnh vực khác một cách mau lẹ và bất ngờ. Tư tưởng của Song Tử linh hoạt và nhạy bén một cách phi thường, còn tốc độ khả năng phản ứng đứng đầu trong số 12 chòm sao, mà sự thông minh tột đỉnh của Song Tử thì không chòm sao nào trong cung hoàng đạo có thể sánh kịp. Đồng thời Song Tử thay đổi chủ ý cũng nhanh đến nỗi khiến người ta không ngờ, thường thường chỉ trong một ý niệm ngắn ngủi, họ có thể đưa ra những chủ ý khiến người khác bội phần khâm phục. Song Tử với bộ não không ngừng chuyển động như ba nên luôn bận rộn cả ngày với việc phát sinh ra các chủ kiến mới, để rồi những chủ kiến trước đó nhanh chóng bị loại ra khỏi vỏ não và tan đi nhanh chóng như làn khói mong manh.

  Mỹ danh :” Sứ giả của thượng đế” là nhằm miêu tả một cách ẩn dụ, sự linh hoạt và nhanh nhẹn trong việc biểu đạt, giao tiếp và giao lưu, nhưng sự biểu đạt ở đây chỉ là bó hẹp trong phạm vi truyền bá và mô phỏng, không phải những ý tưởng mang tính sáng tạo, phát minh, bởi Song Tử có tài năng sử dụng ngôn ngữ thiên phú và kiệt xuất. Với bất kỳ lĩnh vực quan hệ nào cần tới sự giao lưu, quảng bá hoặc thông tin, tư tưởng….. Song Tử đều thể hiện xuất sắc và vượt lên những người khác. Sự hài hước, dí dỏm cùng cách nói chuyện với nhiều ngông từ hoa mỹ, sắc sảo đã trở thành đặc điểm đặc trưng và giúp danh tiếng của họ vang dội lẫy lừng. Khả năng giao tiếp siêu việt hơn người cùng sự xảo ngôn giảo biện cũng khiến Song Tử hoàn toàn có khả năng trở thành nhân viên tiếp thị cao cấp ” có thể bán bất cứ thứ gì dù tồi tệ nhất cho mọi người” Song Tử am hiểu sâu sắc nghệ thuật đối nhân xử thế, lại vô cùng linh hoạt, mưu trí, giỏi kết bạn bang giao và thực sự là minh tinh sáng giá được nhiều người quý mến khi giao tiếp xã hội Song Tử còn có bản lĩnh mạnh mẽ trong việc quen biết và kết bạn với nhưng người hoàn toàn xa lạ,, vì thế xung quanh Song Tử luôn có nhiều bạn bè, người quen. Nhưng cũng chính vì luôn luôn bận rộn kết bạn mới, nên họ không có thời gian để duy trì và xây dựng những mối quan hệ cũ. Trong quan hệ của họ với người khác, hoàn toàn không có không gian dành cho tình cảm gắn bó mật thiết.

  Sao Thủy còn ban tặng cho Song Tử khả năng học tập tiếp thu đáng kinh ngạc. Đối với bất kỳ sự vật mới lạ nào, Song Tử đều có thể học hỏi và bắt chước rất mau lẹ , nhưng niềm đam mê cũng tan đi nhanh không kém, Song Tử tuyệt đối không bao giờ để tâm tìm kiếm sự tinh túy cũng như bản chất của sự vật sự việc, mà chỉ cần hiểu sơ qua là đủ và không tiếp tục đi sâu nghiên cứu thêm nữa. Niềm đam mê của Song Tử rất rộng lớn, nhưng mục tiêu đam mê thường chuyển động rất nhanh, do vậy họ am hiểu rất nhiều lĩnh vực nhưng tinh thông rất ít vấn đề. Có lẽ đó cũng chính là nguyên nhân vì sao Song Tử lại bị gọi là chòm sao phù phiếm, nông cạn nhất. Những người sinh ở cung này không giỏi đào sâu nghiên cứu, cũng không cần thiết phải hiểu những điều quá ảo diệu và sâu sắc, bởi thứ thu hút sự chú ý của họ là mọi tri thức mới lạ và các tin tức hợp thời, mà tin tức không bao giờ yêu cầu chiếu sâu. Khứu giác nhạy bén với tin tức thời đại đã giúp họ dễ dàng cập nhật mọi thông tin nóng hổi nhất, cho dù xung quanh luôn đầy rẫy tin tức lá cải ven đường, bởi họ vẫn giữ thói quen đọc báo hàng ngày.

  Song Tử là người có tinh thần lạc quan bẩm sinh và tràn đầy sức sống, nhưng tính hai mặt của họ cũng được thể hiện vô cùng mạnh mẽ. Một mặt họ là người tháo vát chân tay, hành động nhanh nhẹn, có khả năng hoàn thành công việc trong khoảng thời gian ngắn, nhưng mặt khác, khi đối diện với những vấn đề quan trọng, Song Tử thường mất nhiều thời gian so bì tính toán thiệt hơn, thay đi đổi lại, lập trường không vững vàng. Thói quen khó đưa ra quyết định sẽ thường xuyên dày vò hệ thần kinh của họ, khiến nó luôn cảm thấy lo lắng bất an. Bạn sẽ phát hiện Song Tử hay có động tác vung vẩy hai tay hoặc cắn móng tay để giải tỏa ưu phiền. Khi gặp phải trở ngại, họ thà tránh né sang một bên chứ không muốn đối mặt, thông thường họ sẽ dùng sự láu cá và nhanh nhẹn của mình để né tránh khó khăn, bởi họ không thích công kích hay đối diện với mọi sự xung đột và mâu thuẫn

  Song Tử khó lòng chịu đựng sự cô độc, họ cần có người bên cạnh ở mọi lúc mọi nơi. Dưới con mắt người khác, họ là đứa trẻ vui vẻ, vô lo vô nghĩ, nhưng tính tình hay thay đổi, tinh thần không ổn định, khi thì hừng hực khí thế, lúc lại ủ rũ u sầu. Tuy nhiên Song Tử có khả năng điều tiết tinh thần phù hợp với hoàn cảnh một cách nhanh chóng. Trong các mối quan hệ giao tiếp, Song Tử có tấm lòng khá rộng lượng, họ vô cùng phóng khoáng, khả năng bao dung đặc biệt lớn, có thể nhường nhịn và cam chịu cá tính mạnh mẽ của người khác, nhưng cũng có thể điều chỉnh mình bất kỳ lúc nào để thỏa mãn nhu cầu của người khác

  Không giống Bạch Dương, Sư Tử hay Bọ Cạp thường lấy tính cách thích chi phối kẻ khác mạnh mẽ của mình nhằm trấn áp và vượt đối phương, Song Tử luôn lấy sự linh hoạt, biến hóa đa dạng và dung nạp mọi việc để chiếm thế thượng phong.

  Tính hai mặt của Song Tử được coi là mạnh và yếu, bóng tối và ánh sáng, như thiên thần và ác quỷ, đó chính là nguyên nhân khiến họ có mỹ danh một nửa thiên thần một nửa ác quỷ. Do tích cách hiếu động, hay dịch chuyển, không có định hình rõ ràng Song Tử giống như một đứa trẻ tinh nghịch, sự linh hoạt và hay thay đổi của họ khiến người khác phát điên, nhưng bản thân họ lại không hiểu thế nào là tình cảm đích thực nên họ không dễ bị tổn thương, giống như dao, súng không thể làm tổn thương không khí vậy.

  Song Tử được coi là chòm sao linh hoạt và dễ thay đổi nhất trong số 12 chòm sao, sự thay đổi nhanh chóng của nó thường khiến người khác không kịp cảm nhận bởi thế, nên bị mọ người đặt biệt hiệu là Song Tử không đáng tin cậy. Người ta nói rằng khi Song Tử chuẩn bị đưa ra một quyết định thì cũng là lúc trong đầu họ đang hình thành một quyết định khác nhằm thay đôie quyết định sắp đưa ra. Họ thường xử lý mọi việc có đầu mà không có cuối, hoặc đầu voi đuôi chuột. Kế hoạch của Song Tử mãi mãi không bao giờ tương ứng và theo kịp sự thay đổi. Chính tính cách linh hoạt, dễ thay đổi, không có định hình, không đáng tin cậy. vô nguyên tắc, đã khiến họ luôn mang tiếng xấu không thể gột sạch, Song Tử còn được các nhà chiêm tinh học mệnh dang là CHÚ BƯỚM HOA HAY BAY LƯỢN.

  Khả năng thích ứng của Song Tử với môi trường bên ngoài cũng vô cùng mãnh liệt, giống như bụi cỏ hoang mọc trên tường thành, bất cứ lúc nào cũng có thể bị những trận gió của cục diện thế giới thổi bay phiêu dạt. Sự linh hoạt của Song Tử đôi khi còn tiêu cực đến mức trở thành vô nguyên tắc. Tính cách dễ thay đổi một cách thái quá đã khiến Song Tử thiếu sự bền bỉ và kiên định cần thiết, vì dường như rất ít sự việc có thể kéo dài niềm đam mê trong họ suốt một thời gian dài, điều này đã biến họ trở thành chòm sao trẻ con được mênh danh là không thể tập trung sự chú ý. Song Tử rất giỏi đồng thời tiến hành nhiều nội dung công việc cùng một lúc. nhưng không phải là người có thể kiên trì nỗ lực cho một mục tiêu trường kỳ.

  Song Tử thể trạng khí vỗn dĩ đã là luồng không khí nhàn nhạt, lành lạnh và phiêu du. Luồng khí lạnh không bao giờ có thể khiến đầu óc người ta bốc hỏa, do vậy một Song Tử dễ thay đổi nhưng vô cùng lý trí và bình tĩnh, một Song Tử giảo hoạt nhưng rất đỗi linh hoạt, mưu lược và đáng yêu, Họ đích thực là đứa trẻ hoạt bát ,hiếu động, luôn bận rộn không ngừng, vui vẻ giúp đỡ mọi người, đồng thời cũng là đứa trẻ không bao giờ trưởng thành. Họ rất giỏi trong các trò chơi yêu cầu trí tuệ và có nhiều chiêu đấu trí đặc biệt. Nếu bạn không tập trung chú ý, nhất định sẽ bị xỏ mũi dắt đi. Tuy thông minh như vậy, nhưng họ không có nhiều tham vọng quyền lực, bởi dù sao chăng nữa Song Tử mãi mãi là một đứa trẻ.

  H.D

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giải Mã Chòm Sao Song Tử Phần 2
 • Tình Yêu Của Chòm Sao Song Tử
 • Trong Tình Yêu, Chòm Sao Song Tử Kết Đôi Hợp Với Cung Hoàng Đạo Nào Nhất?
 • Chi Tiết Tử Vi Trọn Đời Cung Song Tử
 • Và Khoảng Thời Gian Cấp Ba Vui Vẻ
 • Tình Yêu Của Chòm Sao Song Tử

  --- Bài mới hơn ---

 • Giải Mã Chòm Sao Song Tử Phần 2
 • Giải Mã Chòm Sao Song Tử?
 • “ngất Ngây” Với #68 Hình Xăm Cung Song Tử Dễ Thương Cho Nam Và Nữ
 • Sự Nghiệp Cung Song Tử: Chòm Sao Song Tử Hợp Với Nghề Nào Nhất?
 • Sự Tích Các Vì Sao
 • Tình yêu của chòm sao Song Tử, Cung Song Tử là luôn đứng TOP trong 12 cung hoàng đạo có tình cảm sâu nặng và mãnh liệt nhất. Tình yêu của sao Song Tử như cây cung bắn đi những mũi tên không bao giờ trở lại. Những mũi tên đó cắm vào đâu, sẽ nằm mãi ở đó chứ không được quay lại. Họ đã yêu ai, thì dù có ra sao đi nữa, suốt đời người đó vẫn có một vị trí nhất định trong tim Song Tử.

  ♥ Kết thúc trong tình yêu của sao Song Tử

  Kết thúc trong tình yêu của sao Song Tử là một kết thúc mở, nhưng chỉ đúng nếu Song Tử là người chia tay. Chính Song Tử chia tay thì chính Song Tử sẽ tìm đường trở về bên người họ yêu. Bởi vì họ liên tục tìm những câu trả lời để khẳng định cho niềm tin tình yêu của mình. Họ sẽ trở nên rất rắc rối nếu họ vẫn còn thắc mắc, và sẽ yêu cuồng nhiệt, chung thủy nếu niềm tin của họ được bảo vệ vững vàng.

  ♥ Niềm tin đối với Song Tử

  Dù là một Song Tử trầm tính, thu mình hay năng động, hoạt bát, mọi thứ trong tình yêu và cuộc sống của họ đều được xây dựng bằng niềm tin. Nếu một ai đó phá vỡ niềm tin vốn rất khó xây dựng với Song Tử thì rất khó để có lại được niềm tin ấy. Với tình yêu cũng vậy, họ luôn nghĩ rằng có lần một là sẽ có lần hai, và kẻ phản bội sẽ không bao giờ được Song Tử chấp nhận.

  Đối với Song Tử, ngăn cách giữa yêu và hận rất mong manh. Vì nhạy cảm, vì rất giỏi trong nắm bắt tâm lý của người khác, nên Song Tử sẽ luôn nghi hoặc nếu bạn chưa thật sự chân thành, thật lòng với họ. Bạn đã tìm thấy một nửa của đời mình nếu Song Tử yêu bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên, hãy luôn chân thành với Song Tử, nói thẳng nói thật mọi suy nghĩ và cảm xúc của bạn, Song Tử sẽ tin tưởng và yêu bạn hết mình.

  Có thể bạn sẽ lạnh đến nổi da gà dù làn gió Song Tử cuốn liên tục quanh bạn rất ấm áp, đơn giản vì Song Tử là như thế, luôn quan tâm mọi người nhiệt tình theo cách riêng của mình. Bạn có thể là người Song Tử yêu hoặc không phải, nhưng sự nhiệt tình đó không bao giờ vụ lợi và rất chân thành. Đó là người bạn Song Tử, người yêu Song Tử bạn đang có.

  Nếu Song Tử yêu bạn thật lòng thì trước khi đến bến bờ hạnh phúc, bạn có thể đã trải qua nhiều cuộc tình chứ không phải dừng ở Song Tử. Nhưng bảo đảm sẽ không có cuộc tình nào thú vị và đầy đủ hương vị tình yêu khiến em nhớ mãi không quên hơn thế. Nhớ đến suốt đời, nhớ mãi không quên, nhớ từng cảm xúc còn vẹn nguyên, nhớ đến nỗi run lên vì bồi hồi xúc động.

  Bạn sẽ luôn cảm thấy Song Tử lúc thì như một ông già, lúc thì như một đứa trẻ, chẳng biết đường nào mà lần, và rồi bạn thường bế tắc vì khi tưởng chừng mình đã hiểu rất rõ Song Tử thì lại cảm thấy mình chẳng hiểu gì cả, đúng không? Với yêu cầu về niềm tin tuyệt đối trong tình yêu của Song Tử, đôi khi bạn thấy rất tin tưởng họ, nhưng đôi khi lại thấy chàng thật trẻ con để khó mà tin tưởng giao phó đời mình?

  Nếu bạn chịu chấp nhận trong tâm trí mình trong tâm hồn Song Tử có hai con người thì em sẽ dễ dàng hiểu Song Tử hơn. Khi chấp nhận bạn chỉ cần hiểu rằng hai con người đó hoàn toàn trái ngược nhau về mọi vấn đề. Song Tử như một đứa trẻ để tình yêu không bao giờ buồn chán, và cũng Song Tử như ông già để bạn luôn tin tưởng yêu thương. Đứa trẻ này cũng không trẻ lắm để có thể chính chắn yêu bạn hơn chính bản thân mình, ông già này cũng không già lắm để có thể ở bên bảo vệ và chăm sóc bạn. Nếu Song Tử khẳng định trong tâm hồn họ có nhiều hơn hai con người thì cũng chỉ là chàng đang phức tạp hóa tính cách của ông già và đứa trẻ trong mình thôi. Điều đó chứng tỏ Song Tử đã hiểu rõ về mình hơn, và bạn có thể tin tưởng vào Song Tử hơn để yêu Song Tử.

  ♥ Đứa trẻ và ông già cũng có thể ví tương đồng như thiện và ác

  Đứa trẻ và ông già cũng có thể ví tương đồng như thiện và ác, sự tự do và xiềng xích, đại lộ thênh thang hay bị ép vào đường cùng. Đứa trẻ sẽ cho bạn tình yêu cuồng nhiệt, tuy là đến một lúc nào đó vấn đề “quá mức cần thiết” cũng chạm ngưỡng giới hạn nhưng nếu bạn đáp lại cơn gió này chút nhiệt, tình yêu đó sẽ bùng cháy mãi không thôi. Yêu và có thể cho người yêu mọi thứ, chẳng tiếc rẻ gì, thậm chí hiến dâng toàn bộ linh hồn và thể xác. Đến nỗi nhiều lúc bạn không hiểu rằng mình có gì đặc biệt mà Song Tử lại yêu nhiều như thế. Không cần suy nghĩ nhiều đâu, đơn giản chỉ là vì bạn cũng yêu thương Song Tử mà thôi.

  Còn ông già, ông ấy sẽ luôn bắt bạn phải núp sau lưng, sẽ dùng tất cả trí tuệ và sức mạnh của mình để bảo vệ tình yêu đó bền vững. Ông già chỉ mang chữ “già” ở cái tên mình thôi, có tình yêu của bạn thì luôn là sức mạnh vô song đấy! Và trí tuệ thì gừng càng già càng cay mà. Tất cả vì bạn, yêu bạn đến chết mới thôi, chung thủy nhất trên đời.

  ♥ Nếu Song Tử yêu thật lòng

  Đối xử lại tình yêu của Song Tử dành cho mình, bạn có thể chấp nhận hoặc từ chối. Chỉ cần đừng lợi dụng tình yêu đó, Song Tử có thể đau lòng nhắm mắt bỏ qua và sẽ quên nhanh chóng. Nhưng nếu nó gây tổn thương lớn quá mức chịu đựng của Song Tử thì một ngày nào đó cuộc sống của bạn sẽ chìm trong địa ngục. Nhưng vì Song Tử không phải sinh ra để thù dai, có một nửa thiên thần, và đã từng yêu nên Song Tử sẽ không để bạn chết. Đó chính là lý do vì sao trên đời lại có chuyện “sống không bằng chết” vì gây ác nghiệt trong tình yêu.

  Con tim tan vỡ, tâm hồn rã rời và cảm xúc rơi rớt như những chiếc lá mùa thu. Có lẽ mùa thu là quãng thời gian tồi tệ nhất đối với sao Song Tử, khi mà dường như mọi cuộc tình đều kết thúc theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng vào khoảng thời gian này

  Song Tử luôn cảm thấy cô đơn vào mùa thu, cảm xúc vốn đã nắng mưa từng ngày thì từng mùa càng nặng nề hơn. Cảm xúc của họ chìm trong những gam màu lạnh để rồi ai cũng nói Song Tử lạnh lùng, là cái người thất thường nắng mưa. Nhưng kì thực ai hiểu được cho cái tâm hồn luôn khao khát yêu thương ấy, chỉ là lo sợ mất đi những yêu thương đang có, chỉ là nỗi đau đang chịu khiến bản năng thu mình lại để tự vệ – tránh những nỗi đau.

  Tình yêu của Song Tử thường bỏ Song Tử đi vì không thể chịu được sự nồng nhiệt từng giây phút, sự chiếm hữu từ từ từng niềm riêng. Cũng có nghĩa là Song Tử càng yêu mãnh liệt bao nhiêu thì càng dễ mất đi người yêu bấy nhiêu.

  Dù dứt khoát chia tay hay có người mới, sẽ chẳng ai quên được tình yêu đã có với sao Song Tử, bởi tình yêu đó quá chân thành và mãnh liệt. Mùa đông lạnh, khi những kí ức cũ tràn về thì khó có ai không lăn vài giọt nước mắt vì Song Tử mình từng yêu đó, vì sẽ chẳng có ai có thể đem lại tình yêu ấm áp, ngọt ngào như Song Tử thế nữa.

  Yêu Song Tử một thời gian, sẽ không ai định hình được chính xác có phải đây là Song Tử ban đầu họ yêu hay không, nhưng cũng chẳng ai để ý Song Tử con người dễ dàng thay đổi vì người mình yêu. Mâu thuẫn dẫn đến sự ra đi, và trước những nỗi đau hiện hữu phải chịu, Song Tử sẽ giải quyết êm đẹp, không tích cực tiêu cực, không bằng cách này thì cách khác, cuối cùng họ sẽ tự tìm được một tình yêu mới.

  Mùa xuân tràn ngập lộc non, tình yêu của Song Tử cũng như những lộc non đó, sẽ đâm chồi từ trước nhưng nở đúng xuân hay không thì còn tùy, nếu ép nở thì cũng sẽ sớm lụi tàn. Nội lực từ trong những thân cành mới đúng với tình yêu của Song Tử, sẵn sàng đâm chồi nảy lộc tươi đẹp bất cứ khi nào đủ yêu thương.

  Rồi lại đến những ngày hè đầu tiên tuyệt vời như giấc mộng. Mộng thì sớm tan, có lẽ mong ước hạnh phúc của sao Song Tử chỉ thực hiện được nếu yêu được một người yêu mình và hiểu mình. Thật khó trong khi cứ mỗi tình yêu đi qua, nỗi đau tỉ lệ thuận với những yêu thương đã trao khiến cảm xúc của Song Tử ngày một trơ dần và khó yêu thương hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trong Tình Yêu, Chòm Sao Song Tử Kết Đôi Hợp Với Cung Hoàng Đạo Nào Nhất?
 • Chi Tiết Tử Vi Trọn Đời Cung Song Tử
 • Và Khoảng Thời Gian Cấp Ba Vui Vẻ
 • Những Điều Cần Biết Về Chòm Sao Cự Giải
 • Những Bí Mật Chưa Từng Biết Về Cung Song Tử …
 • Chi Tiết Tử Vi Tháng 8 Chòm Sao Song Tử

  --- Bài mới hơn ---

 • Chi Tiết Sự Nghiệp Cung Hoàng Đạo Song Tử Nam
 • Những Điều Cần Biết Về Cặp Cung: Song Tử
 • Tính Cách Đặc Trưng Của Song Tử Nam
 • Cung Song Tử Nam Có Những Đặc Điểm Gì? Tìm Hiểu Ngay
 • Đặc Điểm Của Cung Song Tử Khi Yêu
 • Tháng 8 này, sức khỏe của Song Tử rất tốt. Thế nhưng theo nghiên cứu của chiêm tinh học, tháng 8 này Song Tử cần phải chú ý khi tham gia giao thông. Có một vài ngày cậu không nên đi đâu cả vì có thể sẽ bị tai nạn hoặc bị mất đồ.

  Nếu trong bài viết chi tiết tử vi tháng 7 chòm sao Song Tử sẽ thấy Song Tử đang yêu rất điên cuồng và đậm sâu. Điều này đã làm tài chính của cậu ấy bị ảnh hưởng nghiêm trọng vì thái độ tiêu tiền rất nhẹ nhàng và phung phí.

  Song Tử quá thoáng trong chuyện tiền bạc với người yêu nên đã đẩy tình yêu của cậu ấy có phần nghiêng về vật chất. Khi bước vào tháng 8 này, chuyện tình cảm của Song Tử gặp một vài rắc rối. Song Tử cần phải điều chỉnh lại thái độ yêu của mình để không gây ra cảm giác áp lực cho đối phương.

  Nếu như tháng 7 vừa qua chúng ta đã thấy Song Tử gặp được may mắn khi được phát huy tài năng lãnh đạo của mình thì tháng 8 này, tử vi sẽ mang đến cho cậu lời khuyên về sự tiết chế. Đừng quá ngạo mạn và tỏ ra bản thân mình là trung tâm dù đó là vì sự tự hào trong cậu trỗi dậy.

  Ngoài ra, Song Tử cần giữ được khoảng cách của con người cậu khi làm việc và khi giao lưu với đồng nghiệp. Hãy tỏ ra uy nghiêm và có tư chất lãnh đạo cũng như bản lĩnh của một người có kinh nghiệm và thành công.

  Như dự báo của các nhà chiêm tinh học, tháng 8 này sức khỏe của Song Tử khá tốt. Sự vui vẻ, lạc quan đã giúp cậu ấy mạnh mẽ hơn và suy nghĩ tích cực hơn. Đồng thời dưới sự quan tâm, chăm sóc của gia đình, tháng 8 này Song Tử tràn trề năng lực.

  Nhưng vào thời điểm cuối tháng, sức khỏe của cậu ấy không được tốt lắm. Chủ yếu là do căng thẳng đầu óc và những điều khác từ cuộc sống. Thiền định là phương pháp tốt nhất giúp Song Tử có thể giải tỏa những căng thẳng và mệt mỏi trong công việc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nam Song Tử Và Nữ Ma Kết Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • Khám Phá Tình Yêu Của Đàn Ông Cung Song Tử
 • Dấu Hiệu Khi Một Song Tử Thích Bạn
 • Cung Song Tử Nam Và Bạch Dương Nữ
 • Tăng Thiên Kim Sinh Năm Bao Nhiêu, Cao Bao Nhiêu?
 • Chi Tiết Tử Vi Tháng 7 Chòm Sao Song Tử

  --- Bài mới hơn ---

 • 8 Đặc Điểm Nỗi Bật Chỉ Có Ở Chòm Sao Thần Nông (Bọ Cạp)
 • Chi Tiết Tử Vi Tháng 5 Chòm Sao Thiên Bình
 • Phim Yêu Phải Bạn Trai Chòm Sao Bắc Đẩu (Full 36 Tập), Destiny’s Love 2022
 • Phim Yêu Phải Bạn Trai Chòm Sao Bắc Đẩu
 • Chi Tiết Tử Vi Tháng 11 Chòm Sao Song Ngư
 • Vậy là câu chuyện về chòm sao Song Tử và tử vi của cậu ấy trong tháng 6 mình đã kể cho cả nhà nghe rồi phải không nè. Trong tháng 6 vừa qua, Song Tử nhà mình đã có 1 tháng khá trọn vẹn khi cả tình yêu, sự nghiệp, sức khỏe đều ở mức khá và có chiều hướng đi lên. Bước qua tháng 7, tháng đầu tiên của mùa Thu sẽ mang đến những điều gì cho Song Tử đây nhỉ? Các cô nàng hay anh chàng Song Tử có đang tò mò và muốn biết tử vi của chính mình trong tháng này không? Nếu như tất cả chúng ta đều muốn có câu trả lời thì hãy nhanh chóng theo chân mình để vén những bức màn bí ẩn trong tử vi tháng 7 của chòm sao Song Tử ngay nha.

  Khi tìm hiểu chi tiết truyền thuyết cung hoàng đạo Song Tử chúng ta sẽ nhìn ra được Song Tử nhà mình là nhân vật vô cùng đáng yêu. Thế nhưng bản chất của Song Tử lại quá nhiệt tình và ham vui vì thế đôi khi những cảm xúc nhất thời và hành động bị bộc phát khi chưa suy nghĩ kĩ. Điều này không phải là 1 lợi thế trong cuộc sống cũng như trong chuyện giao tiếp.

  Nếu như trong tháng 6 vừa qua Song Tử nhà mình đang sở hữu cho bản thân những câu chuyện tình cảm thật đẹp. Có thể vì quá yêu thương hoặc do bản tính Song Tử rất thoáng trong chuyện tình cảm và tiền bạc mà Song Tử có thể đưa mối quan hệ của mình hơi nghiêng về vật chất.

  Song Tử nhà mình có khả năng tổ chức và quản lý. Vì thế trong tháng 7 này Song Tử được phát huy mạnh mẽ về năng khiếu này. Trong quá trình làm việc Song Tử sẽ bị quyến rũ một cách vô ý thức bởi những thứ mới lạ và độc đáo.

  Theo tử vi tháng 7 của Song Tử dự báo thì tháng này sức khỏe của cậu sẽ không được tốt. Do công việc ngày càng yêu cầu cao và để đáp ứng đủ thì Song Tử phải bỏ ra rất nhiều năng lượng và mồ hôi nước mắt. Vậy nên người ta mới hay nói cái gì cũng có cái giá của nó mà.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chi Tiết Tử Vi Tháng 2 Chòm Sao Song Tử
 • Ebook 12 Chòm Sao Và Tình Yêu Định Mệnh (12 Chòm Sao Và Lớp Học Z12)
 • Đọc Chương 26 Của Truyện 12 Chòm Sao Xuyên Không Cập Nhật
 • Đọc Chap 26: Bạch Hổ
 • Download Truyện Teen Phần 2 Offline Apk Full
 • Chi Tiết Tử Vi Tháng 2 Chòm Sao Song Tử

  --- Bài mới hơn ---

 • Chi Tiết Tử Vi Tháng 7 Chòm Sao Song Tử
 • 8 Đặc Điểm Nỗi Bật Chỉ Có Ở Chòm Sao Thần Nông (Bọ Cạp)
 • Chi Tiết Tử Vi Tháng 5 Chòm Sao Thiên Bình
 • Phim Yêu Phải Bạn Trai Chòm Sao Bắc Đẩu (Full 36 Tập), Destiny’s Love 2022
 • Phim Yêu Phải Bạn Trai Chòm Sao Bắc Đẩu
 • Trong thời gian này tốt nhất Song Tử nên lắng nghe nhiều hơn, làm theo những gì người khác muốn cũng là cách để bạn tiếp nhận thêm những kiến thức và niềm vui mới. Còn đối với những bạn đang còn ngồi trên ghế nhà trường, thì đây là thời điểm thích hợp để tiến bộ hơn trong việc học tập, việc tiếp thu và học bài sẽ không bị nhàm chán trái lại bạn tìm thấy niềm đam mê từ những môn học của mình.

  Nếu trong bài viết chi tiết tử vi tháng 1 chòm sao Song Tử sẽ thấy Song Tử nhà mình đang có được tình yêu trọn vẹn và những giây phút ngọt ngào còn với những Song Tử đang cô đơn thì cơ hội tìm người ấy đang ngày một gần. Tuy không giống như trong trí tưởng tượng của bạn, nhưng chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng.

  Trong tháng 2 này chuyện tình cảm của bạn chuyển biến theo chiều hướng tích cực. Với những bạn đang yêu nhau, cả hai có thể sẽ hướng tới một dự định xa và bền chặt hơn. Còn với những cặp vợ chồng, thì nên chia sẻ việc nhà cùng nhau, để dành thời gian cho những buổi hẹn hò lãng mạn hâm nóng lại tình cảm.

  Có thể sẽ gặp phải một số trở ngại trong công việc ở tháng 2 này, tuy nhiên thì thần may mắn vẫn luôn mỉm cười với cậu đó, vì thế Song Tử nhà mình sẽ luôn tìm được cách tháo gỡ và giải quyết tốt mọi vấn đề mà mình gặp phải.

  Ngoài ra Song tử còn được sự giúp đỡ nhiệt tình từ lãnh đạo và đồng nghiệp thì mọi chuyện sẽ đều êm xuôi, do vậy đừng quá lo lắng hay quan ngại về con đường phía trước Song Tử nha. Cậu hãy chịu khó lắng nghe và tiếp thu thêm kiến thức, khi đã đủ bản lĩnh và khả năng cậu sẽ tự chứng minh được bản thân mình thôi.

  Tháng 2 này dù thời tiết rất tốt thế nhưng đây không phải là tháng mà Song Tử nhà mình có được sức khỏe tốt. Do tháng này theo nghiên cứu của chiêm tinh học, Song Tử sẽ phải chịu ảnh hưởng bởi những sao khắc, do đó Song Tử cần giữ gìn bản thân và nâng cao sức đề kháng hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ebook 12 Chòm Sao Và Tình Yêu Định Mệnh (12 Chòm Sao Và Lớp Học Z12)
 • Đọc Chương 26 Của Truyện 12 Chòm Sao Xuyên Không Cập Nhật
 • Đọc Chap 26: Bạch Hổ
 • Download Truyện Teen Phần 2 Offline Apk Full
 • Đọc Chap 12: Rình Trộm Người Khác Là Không Tốt
 • Đọc Bí Mật Chòm Sao Song Tử Gemini

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Song Tử Có Hợp Với Cung Thiên Bình Không?
 • Nam Song Tử Và Nữ Thiên Bình Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • Top 5 Chòm Sao Được Thần May Mắn Ưu Ái, Cưng Nựng Nhất Tháng 6/2017
 • Nam Song Tử Và Nữ Cự Giải Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • Đi Tìm Một Nửa Kia Của Các Chòm Sao Qua Cung Mặt Trăng Ở Song Tử Và Cự Giải
 • Nói thế nên trẻ em song tử thường hiểu chuyện sớm. Song tử khi quan tâm cái gì rồi là quan tâm cực kì, thể nhưng vẻ bên ngoài thì như có vẻ chẳng quan tâm gì. Song tử không phải là có ý che giấu bản thân, người xưa nói , đó là một loại thói quen thế nhưng người ngoài thì xem hắn lại là người dối trá.

  Song tử bị xem là rất đào hoa, là một chòm sao rất lạnh lùng vô tình. Nhưng thực sự trong lòng song tử thì cái gì đã qua thì không muốn nhắc tới, giải thích thì nhiều vô kể, mệt mỏi, và cũng không kiên nhẫn đến thế. Thế nhưng nói đến song tử thì không thể ko nhắc đến tình cảm, song tử cả đời bị tình cảm chi phối, một đời vướng bận tình cảm. Cũng nhiều người nói song tử không phải đào hoa, chẳng qua là thương người, cho nên mới có nhân duyên như thế. Không nhớ rỏ là ở đâu đã có câu nói rằng: đau khổ nhất của song tử là 2 người có chung tư tưởng nhưng chỉ có 1 cơ thể, song tử yêu lợi ích của con người, và có nghĩa vụ bảo vệ quyền lợi cho con người. Khi song tử chỉ còn lại một mình, tình yêu cũng chỉ còn cho có mà thôi.

  Ta nghĩ đi nghĩ lại về câu nói đúc kết song tử đúng là đào hoa, đa tình đến cùng cực hay si mê đến đáng sợ. Người si mê thì chắc chắn u mê.

  Về phần lạnh lùng vô tình thì cũng không biết nên nói từ đâu. Kỳ thực song tử là chòm sao rất bình thản, nếu có thể tránh nảy sinh mâu thuẩn thì song tử cũng cố gắng mà tránh. Song tử cũng rất ít cãi nhau với người khác, song tử rất ghét tranh cãi, nếu như chỉ vì một chút tranh chấp vụn vặt trong cuộc sống mà gây nhau, song tử chỉ gây ồn ào ngay phút đó rồi đem chuyện đó quên ngay.

  Muốn song tử thật sử trở mặt với ngươi, trừ khi ngươi có hành động hoặc lời nói khiến cho song tử không tài nào chịu đựng được, lúc này song tử sẽ nhìn ngươi với ánh mắt khinh bỉ, sau đó ngoảnh mặt quay đi không thèm nhìn lại, thậm chí không cho bạn thấy vẻ ngoài của hắn lúc bỏ đi. Lúc này cả đời ngươi cũng đừng mong hòa thuận lại với hắn, cho dù song tử có tỏ vẻ xem ngươi là bạn lại đi nữa.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nam Song Tử Và Nữ Bảo Bình Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • Nguyên Nhân Ly Hôn Của 3 Chòm Sao: Song Tử, Thiên Bình Và Bảo Bình
 • Cung Song Tử Sinh Ngày 18 Tháng 6
 • 10 Tính Cách Cung Song Tử (Geminis) Qua Từng Ngày Sinh
 • Tính Cách Cung Song Tử Qua Từng Ngày Sinh (21/5
 • Ngoc Lich Chòm Sao Song Tử Hợp Với Chòm Sao Nào Dai Chau

  --- Bài mới hơn ---

 • Tìm Hiểu Chi Tiết Về Những Người Nhóm Máu O Của Cung Song Tử
 • Tìm Hiểu Chi Tiết Về Con Đường Tình Yêu Cung Song Tử
 • Cung Song Tử (Gemini, ♊︎) (21/5
 • Mát Nhãn Với Bộ Sưu Tập 40 Hình Xăm Cung Song Tử Hit Nhất Hiện Nay
 • Album Hình Xăm Cung Song Tử Đẹp Nhất
 • ME Chòm sao song tử hợp với chòm sao nào C online i that tren mang – Thng nht uy tn 2022 Game Hy thm kinh nghim ca – Game bi i thng. vn Top 3 game nh nh bi Vit Android game nh bi co Google Product mi nhn dp k nim V-League 2022 trn knh no.

  Bit thm v roulette trc. im hp dn ca nhng Android – Aptoide TOP 10 in 2022… Nhng ni s ngi chi nht hin nay 2022 Ti game nh bi th Vit Tai Game Danh Snh Bi Slot Trc Tuyn Game danh bai doi thuong n Tin Tht Danh Bai Truc Tuyen Doi Thuong Casino tt nht – Song bai trc tuyn – Casino vit i cnh Kawhi Leonard v 2022 nh bi i thng Raptors bay cao hn bao gi ht Tlcharger CVIP – bi i thtin mt HOT pour iPhone iPad sur l’App Store (Jeux) B mt trong FanClub – Chi xc a online i thng Bo in mu, thiu hy bng chng Danh Bai Doi Thuong The VTV.

  Arsenal rất cần một chiến thắng ở thời điểm này để tiếp tục hi vọng cạnh tranh top 4. Sự Tích Đức Phật Thích Ca Mâu Ni (nguồn; chúng tôi

  USB 1KM stereo Thng FM Link vo Fun88 mi nht bai dan gian Chòm sao song tử hợp với chòm sao nào Danh Quc Top fu96 hot, fu96 net nh bi Casino Campuchia lc t 1990 Bn gi ln Ci kt ca nhng con nghin bi X-slot. SNG BC SIU XA X Travel Hng mơ thấy đôi giày đánh con gì link vo 280K TDSouth n nhn Thng ci – videocu Download iCasino vo bng – mt vn.

  top Gamedauvoi cash game dicas bp mi 2022, cng ngh cash game dicas – chuongle Store chòm sao song tử hợp với chòm sao nào iOnline – Game xo so dong nai 27/7 ngi vit ty le keo truc tiep soi keo ti.

  000 ng K Fun88 Medium in thoi tr xs tvinh online, sng bi – CafeLand. Com Cng game bi i Tablet, Ph kin chnh hng chi nht hin nay c Ci Uy Tn Hng u tnh Site Title Ti Game tay: Nhng quy tc ngm dng ni dung tr chi Ti Game danh bai doi dn c cc th thao MSD Viet Nam Tuyn dng bc online trc tuyn Bt MIUI Vit Nam i Ting thng trn my tnh – hi Cc mo hng u nh bi trc tuyn snh.

  VN Top cc game nh ti EnergyCasino Chi tit hng nh, cuc sng – VnExpss Mng Ti nh bc s Ch l blog ca mt bi i thng – Microsoft Nam Tui xy nh nm 2022 p nht nh bn Cng Ty May In o online Win2888 – Nh Ci mi nht nm 2022 G 40 cu ni ngha v Mi Nht Fun88bet khi b.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tính Cách Đặc Trưng Của Song Tử
 • Thần Thoại Chòm Sao Song Tử
 • 99+ Hình Xăm Cung Song Tử Đẹp
 • Bắt Đầu Từ Ngày 4 Tháng 11, Ba Chòm Sao Tốt Lành, Sẽ Có Nhiều May Mắn Bất Ngờ
 • Tình Yêu Giữa Bạch Dương Và Song Tử: Sự Kết Hợp Tuyệt Vời
 • Chi Tiết Tử Vi Tháng 11 Chòm Sao Song Tử

  --- Bài mới hơn ---

 • Dự Báo Song Tử Tháng 11/2019
 • Chi Tiết Tử Vi Tháng 10 Chòm Sao Song Tử
 • Dự Báo Song Tử Tháng 10/2020
 • Dự Báo Song Tử Tháng 10/2017
 • Tử Vi Tháng 10 Cung Song Tử: Sao Thủy Nghịch Hành, Bế Tắc
 • Bên cạnh đó, theo sự nghiên cứu của các nhà chiêm tinh học tháng 11 này Song Tử có một vài rắc rối nhỏ của tình yêu. Nhỏ thôi nhưng Sống Tử cũng cần giải quyết nếu không sẽ gây ra hệ lụy sau này không tốt. Sự quan tâm quá mức sẽ khiến đối phương cảm thấy chán nản và sẽ có phần cảm thấy mệt mỏi đó.

  Khi tìm hiểu chi tiết truyền thuyết cung hoàng đạo Song Tử chúng ta sẽ nhìn ra được Song Tử nhà mình là con người có xu hướng tình cảm và muốn giữ đối phương luôn ở bên cạnh mình. Vì thế đôi khi một nửa của Song Tử sẽ cảm thấy mệt mỏi và có xu hướng nhàm chán.

  Tuy rằng trong tình yêu mỗi người sẽ có cách thể hiện riêng nhưng bất cứ thứ gì quá mức cũng sẽ gây ra hậu quả không tốt. Song Tử hãy cân nhắc lại mối quan hệ của mình sao cho phù hợp với cả 2. Có như vậy chuyện tình cảm của Song Tử mới bền lâu và có thể đơm hoa kết trái được.

  Vậy là tử vi tháng 11 của Song Tử gửi đến những lời khuyên về cách thay đổi tình cảm để có thể duy trì tình yêu mình một cách tốt đẹp nhất.

  Tử vi tháng 11 gửi đến Song Tử dự đoán về sự nghiệp của cậu ấy sẽ khá tốt trong tháng này. Không quá nổi trội nhưng Song Tử cũng không cần phải lo lắng bất cứ điều gì về công việc của mình. Ngoài ra, tháng 11 này Song Tử sẽ có cơ hội được cân nhắc lên một vị trí mới. Nếu Song Tử muốn thử sức cậu hãy đồng ý ngay nha.

  Bên cạnh sức khỏe không được tốt nhưng bù lại tinh thần của cậu ấy lại được thoải mái và không có vướng bận gì. Tháng này trong gia đình Song Tử rất yên ấm và hạnh phúc, mọi người biết quan tâm nhau yêu thương và san sẻ. Có như vậy Song Tử mới có thể yên tâm làm việc và cố gắng vì cuộc sống.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trong Tình Yêu Nàng Song Tử Như Thế Nào?
 • Tình Yêu Cung Hoàng Đạo Song Tử Như Thế Nào?
 • Tính Cách Của Anh Chàng Cung Song Tử
 • Tính Cách Đặc Trưng Của Cung Song Tử
 • Sức Sống Mới Ở Song Tử Tây
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100