Top 7 # Chòm Sao Song Tử Và Cự Giải Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Duongveyeuthuong.com

Song Tử Và Cự Giải

Song tử và cự giải đều mang trong mình cái đầu thông minh và sự nhạy bén tuyệt vời. Trong những mối quan hệ bình thường như đồng nghiệp, bạn bè, và cự giải có thể cùng nhau tạo nên những câu chuyện thú vị, làm trung tâm bữa tiệc và cùng nhau “bới móc” bí mật của bất cứ ai. Thế nhưng trong tình yêu, họ sẽ sử dụng sự tinh tế đó để tạo nên những nốt nhạc trầm bổng hay cũng để “bới móc” bí mật của nhau trong vô vọng (khi cả hai đều đủ thông minh cất giấu những điều cần cất giấu nhưng cũng đủ tinh tế nhận ra có điều gì đó bất thường trong lời nói của đối phương)

1. Nam Song Tử Và Nữ Cự Giải

Cự giải là cung liền trước song tử trong vòng tròn hoàng đạo nên nàng cự giải có khả năng tự nhiên trong việc hiểu được bản chất ngoan cố, khao khát biến đổi, tự do và thoát khỏi mọi sự ràng buộc từ phía chàng song tử. Nhưng đôi lúc chàng song tử lại không thể hiểu được cô nàng cự giải xinh đẹp của mình.

Chàng sẽ không hiểu tại sao nàng lại luôn tích trữ quá nhiều thứ không cần thiết, những món đồ cũ kỹ, những vật dụng đã qua sử dụng mà đôi khi chẳng thấy nàng mang chúng ra xài. Thế nhưng nàng vẫn tích cóp tất cả. Chàng cần hiểu rằng đối với nàng, tất cả mọi chuyện đều có thể xảy ra và nàng chỉ đang chuẩn bị cho tất cả những trường hợp bất khả kháng đó.

Trong mối quan hệ của Song Tử nam và nữ Cự Giải, Song Tử luôn có nhiều điều để học hỏi từ Cự Giải. Mặc dù bình thường là một mối quan hệ tốt đẹp, nhưng khi yêu, nhu cầu của họ rất khác nhau. Cự Giải cần liên kết chặt chẽ trong khi Song Tử cần không khí để thở và không gian riêng tư cho các hoạt động khác.

Sự thấu cảm và gần gũi

Nam Song Tử có một cái nhìn sâu sắc cho phép anh ta phân tích người khác một cách nhanh chóng. Anh ta có thể đọc vị bất kỳ người nào và gỡ rối tất cả các nút thắt khó khăn ở họ. Anh ấy không phải là người quá quan tâm đến quá khứ, niềm tin của anh ấy là thời gian xóa nhòa chúng và để lại những ký ức phía sau.

Anh ta không thuộc về một nơi hay bất kì một người nào và tiếp tục tìm kiếm cho đến khi anh ta thấy rằng một người con gái có thể chiếm giữ lấy trái tim anh ta hoàn toàn, cô nàng Cự Giải nhạy cảm là một người phụ nữ như vậy. Anh chàng Song Tử luôn chứng tỏ là một người bạn đời thú vị với nhiều thứ hay ho để cho cũng như nhận lấy trong mối quan hệ.

Cự Giải Nữ có sự cảnh giác và nhận thức sâu sắc về bản chất con người. Cô ấy có vẻ bận rộn trong cuộc sống, nhưng tâm trí của cô ấy thận trọng và dè chừng mọi thứ. Cô ấy giữ mình vì cô ấy không thích chia sẻ nội tâm của mình với người khác và cảm thấy an toàn khi giữ cho riêng mình.

Người phụ nữ Cự Giải là người phụ nữ khó đón nhận những điều mới vì quá khứ là một thứ cứ ám ảnh cô. Cô ấy gắn bó chặt chẽ với mối quan hệ gia đình và sống rất tình cảm. Trong mối quan hệ với nam Song Tử, các nàng Cự Giải luôn ngưỡng mộ trí tuệ của anh ấy và luôn thích ở bên anh ấy để giúp anh ấy thực hiện ước mơ của mình.

Món quà của nữ Cự Giải là khả năng giữ lấy người yêu Song Tử của mình. Nhiệm vụ, ước mơ của cô là có thể giúp hoàn toàn thỏa mãn chàng trai Song Tử của mình và cô luôn cố gắng hướng tới điều đó. Khi mối quan hệ của họ ngày càng sâu sắc và cô thoát khỏi nỗi sợ hãi của sự chiếm hữu không đáng có, cô sẽ cởi mở chia sẻ cảm xúc với người mình yêu hơn.

Với sự hy sinh mạnh mẽ và chiến thắng thành công cuộc chiến nội tâm của mình, nữ Cự Giải bám lấy tình yêu, và khiến mối quan hệ của họ trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết. Khi người phụ nữ Cự Giải đang yêu, cô ấy dành tình cảm và luôn trân trọng anh chàng Song Tử của mình. Bản chất của cô ấy là giữ quá khứ cũng là điều khiến nam Song Tử cảm thấy khó chịu và sự chiếm hữu của cô ấy có thể khiến anh ấy cảm thấy bị nghẹt thở.

Những khó khăn không ngăn cách tình yêu đôi ta

Chàng Song Tử là người có trái tim ấm áp, anh chàng luôn dành những đặc quyền riêng cho người mình yêu. Mặc dù người đàn ông Song Tử rất thông minh trong việc giải quyết vấn đề khó khăn nhưng những bí mật đen tối sâu thẳm của người phụ nữ Cự Giải nhạy cảm của anh ta là thứ khiến anh ta luôn cảm thấy khó hiểu.

Trong những lần trò chuyện cùng nhau, khi người các nàng Cự Giải từ chối chia sẻ, anh ta luôn thực hiện bước đầu tiên và khắc phục các vấn đề trong mối quan hệ của họ. Với trí tuệ và sự khiêm tốn của mình, anh giúp cô cởi mở và thoát khỏi nỗi sợ hãi. Các chàng Song Tử không chắc chắn về những gì anh ta thực sự muốn và đây là một điều khiến người phụ nữ Cự Giải rất bối rối. Hơn nữa, anh ấy không thể hiện sự gắn bó mạnh mẽ khiến cô ấy cảm thấy không an toàn vào thời điểm đó bởi vì anh ấy rất hướng ngoại và cô ấy lại là người hay lo lắng.

Một trong những khó khăn của cặp đôi song tử và cự giải có thể kể đến là việc họ không thể hiểu được đối phương cũng như những bí mật cả hai đang cất giữ. Nam song tử có khả năng phân tích đánh giá người khác nhanh chóng còn nữ cự giải cũng nhạy cảm không kém để nhìn nhận chính xác về một con người. Hai tài năng này giúp họ có thể bới móc bí mật của người khác một cách dễ dàng nhưng mặc nhiên lại vô hiệu lực đối với người bạn đời của mình bởi sự cân tài cân sức trong năng lực cá nhân.

Ban đầu, những bí mật khiến song tử và cự giải thu hút nhau để khám phá được những điều thù vị, nhưng cuối cùng, đây cũng chính là lý do khiến hai người rời xa nhau vì không đủ niềm tin và có thể gây ra nhiều rắc rối cho cả hai. Chàng song tử có thể nổi giận (mặc dù đó không phải là tính cách của chàng), còn cô nàng cự giải lại bị mắc kẹt trong cái vỏ bọc của mình.

Điều ngạc nhiên của mối quan hệ này, là dù có rạn nứt cũng không có trường hợp đùng một cái chia ly. Nàng cự giải sẽ cần mẩn ngồi đó, vá lại từng lỗ thủng, cố gắng hàn gắn nó dù có trải qua năm tháng dài dằng dẳng. Rồi nàng sẽ dạy chàng một bài học đáng giá nhất trong tình yêu. Đa phần những mối quan hệ tình cảm giữa cự giải nữ và song tử nam có thể kéo dài được hay không phải dựa vào chàng song tử có chịu nắm tay nàng cùng nhau dung hòa những khó khăn hay không.

2. Nam Cự Giải và Nữ Song Tử

Khi tính sở hữu của Cự Giải nam đối mặt với sự tự do của Song Tử nữ, cuộc đụng độ có thể chém đứt giấc mơ tuyệt đẹp của họ một cách tàn nhẫn. Chàng nghĩ rằng nàng không phải là cô gái mà chàng vẫn tìm kiếm, một người có thể cùng chàng xây dựng tổ ấm hạnh phúc, một gia đình bền vững. Nàng chỉ thích tự do, chạy nhảy lung tung và khám phá điều gì đó thật khó hiểu cùng những cơn gió. Cự giải nam có thể cáu giận hoặc nhốt mình trong cái vỏ đợi nàng song tử đến và kéo chàng ra bằng tình yêu thương, bằng lời hứa không rời xa chàng.

Khi nữ Song Tử và nam Cự Giải đắm chìm trong đoạn tình cảm với nhau, mối quan hệ của họ có thể có một vài gợn sóng và giai đoạn khó khăn nhưng sẽ sớm trở thành một mối quan hệ yên bình. Cô ngưỡng mộ sự hào hiệp của anh và anh thích tính cách thú vị của cô.

Liệu sự chân thành của chàng Cự Giải có làm tan chảy trái tim nàng Song Tử?

Nam Cự Giải là một người rất can đảm và nhiều tiềm năng. Anh ấy sống khá tình cảm, giàu cảm xúc và trí tưởng tượng phong phú. Tình yêu của anh dành cho nàng là sự chân thành và trân trọng cô hết lòng. Một chàng trai Cự Giải rất thông minh và thận trọng trong mọi vấn đề của cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp. Khi có mối quan hệ với nữ Song Tử, anh chàng Cự Giải trân trọng quá khứ của mình và chia sẻ điều này với người yêu phụ nữ Song Tử của mình giúp tạo sự tin tưởng. Sự tận tâm của anh ấy dành cho cô luôn ổn định, vững chắc và lâu dài.

Nữ Song Tử là một phụ nữ có tâm hồn độc đáo và khá thú vị. Cô ấy thông minh và dễ kết bạn. Đầu tư không phải là việc cô ấy vì cô nàng này tiêu tiền khá phóng khoáng. Đồng thời cô cũng có nhiều sở thích khác nhau, thích sự sáng tạo đổi mới. Cô thay đổi suy nghĩ của mình nhanh hơn bất cứ ai. Cử chỉ tình cảm và sự quyến rũ của cô ấy giúp giữ lửa lãng mạn trong mối quan hệ với anh chàng Cự Giải. Cô ấy không bao giờ chán người yêu Cự Giải của mình; thay vào đó cô ấy thích thú dành hầu hết thời gian tìm hiểu anh ta.

Một cô nàng Song Tử giống như một ngôi sao lấp đầy bầu trời đêm mùa hè và anh chàng Cự Giải tựa như ngôi sao băng lướt ngang cuộc đời cô một cách bất chợt và sáng chói. Cô ấy muốn đi du lịch khắp thế giới với người yêu của mình, còn anh chàng Cự Giải cũng vậy vì anh ấy muốn nhìn thế giới với người phụ nữ Song Tử của mình và cả hai muốn chia sẻ kinh nghiệm của họ với nhau.

Cô ấy có xu hướng thể hiện tình yêu của mình thông qua những món quà bé nhỏ nhưng đôi khi khiến anh ấy hơi e ngại vì sự chịu chi của cô nàng. Mặc dù cô nàng Song Tử có vẻ thích thả thính anh chàng Cự Giải khiến anh chàng luôn trong trạng thái lo sợ vì có cảm thấy bất an và đôi khi không được mấy rõ ràng. Để tạo sự an tâm cho người mình yêu, thì cô nàng nên gắn bó cùng anh một chút hơn là việc thích đến rồi lại đi như vậy.

Luôn trân trọng và yêu thương

Chàng trai Cự Giải biết cách đối xử với cô nàng Song Tử đáng yêu của mình như một người phụ nữ thực thụ. Anh ta trao cho nàng sự hào hiệp và ấm áp như một người đàn ông của gia đình. Cô ấy rất vui mừng trước sự đáng yêu và cư xử dịu dàng của anh chàng. Anh ấy là người đầu tiên từng thể hiện tình yêu với người phụ nữ của mình, khiến cô ấy cảm thấy như đang nằm mơ vậy.

Nam Cự Giải có liên kết mạnh mẽ với nữ Song Tử của mình không chỉ bên ngoài mà còn cả những nhu cầu bên trong của cô nàng (như việc cô nàng có sở thích gì, thích đi đâu, thích ăn món gì). Anh chàng có thể dễ dàng thay đổi tâm trạng khi thấy người mình yêu không vui vẻ. Khi cô ấy có tâm trạng thất thường, anh ấy chỉ ở yên hoặc an ủi cô ấy. Nhưng để chấp nhận việc ngoài mình ra thì cô nàng còn có nhiều thú vui khác bên ngoài quả là điều không dễ đối với anh chàng.

Nhưng thật không may, Song tử nổi tiếng với sự đam mê tự do và có thể có một chút vô tâm (song tử nữ cũng không phải ngoại lệ). Trong lúc chàng đang đợi nàng nơi vực sâu cảm xúc thì nàng có thể vẫn đang phiêu lưu đâu đó, cho đến khi nàng cảm thấy cô đơn, nàng nới trở về căn nhà có cự giải nam để tìm kiếm sự tha thứ và sự an ủi. Cuộc tình của họ rồi sẽ được hàn gắn bởi cự giải nam sẽ tha thứ, khoan dung và dịu dàng với song tử nữ. Không phải song tử nữ không yêu cự giải, mà đối với nàng, tình yêu không phải là tất cả, nàng có những sự ưu tiên khác thôi thúc mạnh mẽ hơn. Cự giải sẽ hiểu điều đó.

Điều may mắn là mỗi người đều nhìn thấy những ước muốn không lời được phản chiếu trong ánh mắt người bạn đời của mình ngay lần đầu tiên gặp nhau. Điều này dễ dàng khiến song tử và cự giải yêu nhau ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên. Nếu họ biết cách nắm lấy mối nhân duyên này, cố gắng dung hòa, cố gắng hiểu, thông cảm và tôn trọng nhau nhiều hơn. Một chuyện tình tuyệt vời giữa chàng hoàng tử cưỡi bạch mã và một nàng công chúa vui vẻ sẽ thành sự thật.

Song tử luôn có những ý tưởng độc đáo để chìm vào sự thăng hoa và đam mê của ái vọng, họ muốn ra ngoài và trải nghiệm những ý tưởng tình dục kỳ quặc nhất. Còn cự giải muốn ở nhà nhiều hơn và chờ đợi người bạn đời của mình ở trên chiếc giường quen thuộc của họ. Hiếm khi cự giải tham gia vào những cuộc phiêu lưu của song tử (hoặc không có).

Sự hay thay đổi cảm xúc của cự giải theo chu kỳ mặt trăng cũng ảnh hưởng nhiều đến khoái cảm của cặp vợ chồng song tử và cự giải. Họ chỉ có thể đạt khoái cảm sung sướng nhất trong kỳ trăng tròn. Khoảng thời gian đó dường như có một sức mạnh hấp dẫn kỳ lạ khiến cự giải chạm tới được những bí mật sâu thẳm bên trong trái tim mình cũng như năng lực hiểu rõ được những điều người bạn đời song tử của mình mong muốn để đáp ứng chúng một cách tốt nhất.

Nếu cự giải và song tử mong muốn có một mối quan hệ tình dục tốt hơn, họ cần giao tiếp với nhau nhiều hơn để hiểu nhu cầu của nhau, chấp nhận những sự khác biệt. Đời sống tình dục của học cần đủ thân mật và đủ thú vị để làm cả hai hài lòng về nhau.

4. Sự tin tưởng giữa Song Tử và Cự Giải.

Song tử không phải là một người dễ dàng đặt niềm tin vào người khác, đặt biệt là những người luôn chực chờ cướp đi sự tự do của họ. Và cự giải lại là người muốn giữ tất cả mọi thứ mà họ thích cũng như cảm thấy cần thiết bên cạnh mình. Song tử sẽ không có bất cứ lý do gì để nói dối cho đến khi sự tự do của họ bị đe dọa hoặc khi họ đang bị một ai đó trói buộc. Điều đó khiến cự giải nghi ngờ và thiếu niềm tin đối với song tử.

Ngược lại, cự giải được cai quản bởi mặt trăng. Nên hành động và cảm xúc của họ cũng bị ảnh hưởng theo chu kỳ mặt trăng. Đôi lúc đang rất vui tươi hạnh phúc đột nhiên lại chuyển ủ rũ và tự mắc kẹt trong cái vỏ của mình. Điều này làm song tử hoang mang lo lắng, song tử không thể hiểu được người bạn đời của mình, cự giải đang có quá nhiều bí mật. Cuối cùng, song tử cũng không thể đặt trọn niềm tin vào tay cự giải hay thay đổi.

Điều cự giải nên làm trong mối quan hệ với song tử là để họ tự do và song tử thông cảm nhiều hơn với cự giải vào những ngày “khó ở” của họ. Đây chắc chắn là một thử thách khó khăn cho cả hai, nhưng họ có đủ khả năng bảo vệ mối quan hệ và lòng tin của nhau. Chỉ cần thực sự họ định đây chính là tình yêu mà họ muốn níu giữ. Những dối trá tầm thường cũng sẽ không thể chiến thắng tình yêu của họ dành cho nhau.

5. Giao tiếp và khả năng lập luận giữa Cự Giải và Song Tử.

Cả hai cung song tử và cự giải đều là những nhà ăn nói đại tài. Khi cả hai kết hợp với nhau, với khả năng ghi nhớ đến từng chi tiết, kể chuyện bằng cảm xúc tinh tế pha trộn cùng trí tưởng tượng hài hước của cự giải với một song tử thông minh, quyến rũ sẽ cho người nghe những những câu chuyện trầm bổng, những sắc thái cảm xúc chân thực nhất.

Còn đến khi cặp đôi này trao đổi, nói chuyện với nhau. Đó hẳn là một cuộc đấu trí cân tài cân sức. Họ có thể nói bất cứ chuyện dù là trên trời hay dưới biển. Điều này thực sự có thể khiến cho mối quan hệ của cự giải và song tử kéo dài hơn so với những mối quan hệ khác của song tử.

Tuy nhiên, kỹ năng giao tiếp tuyệt vời của song tử và cự giải khi kết hợp với nhau cũng có thể gây ra một số vấn đề. Khi một bí mật được song tử tung qua để cự giải hứng (hoặc ngược lại), họ sẽ bị mắc mãi ở trong vòng lẫn quẩn không lối thoát khi năng lực ngang bằng nhau dẫn đến không thể mở gói bí mật ra. Ức chế sẽ phát sinh, niền tin có thể cạn kiệt. Họ nên mở lòng nhiều hơn và chân thành nhiều hơn nếu muốn đi trên con đường tình lâu dài.

6. Biểu hiện cảm xúc giữa cặp đôi Song Tử và Cự Giải.

Song tử không mấy khi thể hiện cảm xúc và những cử chỉ thân mật (đôi khi là hời hợt) đối với cự giải trong khi cự giải cần nhiều những hành động vỗ về quan tâm. Nhiều lúc cự giải cố gắng chia sẻ cảm xúc hơn đối với song tử nhưng hình như điều này là một thử thách vô cùng khó khăn. Cự giải cần rất nhiều kiên nhẫn để hiểu song tử và mở trái tim đầy nhạy cảm của song tử.

Mặt khác, đôi lúc song tử cho rằng bản thân thật sự đã cố gắng và nỗ lực cải thiện mối quan hệ bằng những hành động thân mật. Nhưng những biểu hiện này có thể quá khó hiểu đối với cự giải và từ đó khiến song tử thất vọng còn cự giải ngẩn ngơ. Nhưng sự khó hiểu này sẽ nhanh chóng qua đi, vì cự giải được thiên nhiên ban tặng khả năng thấu hiểu cảm xúc của bất cứ điều gì, bất cứ ai. Họ sẽ hiểu được những hành động kỳ quặc nhất của song tử và rồi cự giải sẽ biết cách xoa dịu những tổn thương của song tử. Chỉ cần song tử là người chủ động trước trong chuyện biểu đạt cảm xúc, mối tình này chắc chắn sẽ tốt đẹp.

Song tử và cự giải có những giá trị được tôn trọng khác nhau. Song tử là biểu hiện cho lý trí, họ coi trọng tất cả những gì xuất hiện từ tâm trí họ, giấc mơ, ý tưởng, sự thông minh còn cự giải lại là biểu hiện của trái tim, họ coi trọng cảm xúc, những giá trị có thể làm cho trái tim họ đập những hồi trống háo hức.

Sự khác biệt này có thể dẫn đến những tổn thương không đáng có đối với cặp đôi này. Những câu chuyện khác nhau, những ước mơ khác nhau có thể dẫn đến sự lệch nhịp trong trái tim đáng lẽ vì tình yêu mà chung nhịp. Đối với người này, người kia đang sai trong cách thể hiện yêu thương và ngược lại. Ngoài ra họ còn nghĩ người bạn đời của mình đang không được tôn trọng mình.

8. Hoạt động được sẻ chia giữa Song Tử và Cự Giải.

Các hoạt động song tử và cự giải có thể cùng nhau làm phụ thuộc vào năng lượng mà cự giải có. Có thể cự giải sẽ bị cuốn hút bởi những giấc mơ của song tử và cùng người bạn đời chu du đây đó. Vì mặt trăng cũng thích phiêu lưu. Thế nhưng, cự giải sẽ không đủ năng lượng để duy trì tất cả, rồi họ sẽ cảm thấy hoang mang, sợ lạc đường khi đang nắm tay song tử. Cuối cùng thì cự giải sẽ về nhà và bay nhảy trong trí tưởng tượng của họ.

Kết luận

Cự giải giống như những đứa trẻ nhạy cảm và dễ xúc động. Trong con người cự giải luôn có những mâu thuẫn, trầm ngâm. Họ cần được song tử lắng nghe nhiều hơn, ai ủi họ và chia sẻ với họ nhiều điều trong cuộc sống.

Song tử lại là một đứa bé ăn nói ngọt ngào, sôi nổi, ưa khám phá phá và luôn luôn muốn tự do. Họ cần cự giải không kìm nén sự tự do của họ, để họ đi khám phá tất cả những điều thú vị trong cuộc sống. Rồi cuối cùng họ sẽ trở về mang theo tình yêu to lớn hơn dành cho cự giải.

Cự giải và song tử như những người được sinh ra để dành cho nhau… rồi chia tay… rồi quay về… rồi chia tay…

Chòm Sao Cự Giải Và Chòm Sao Sư Tử Trong 12 Cung

Chúng ta biết rằng tính cách của cung Cự Giải, Sư Tử dù là nam hay nữ đều rất khác nhau bởi nó phụ thuộc theo ngày sinh. Trong khi cung hoàng đạo Cự Giải cần sự đảm bảo an toàn và bình yên ở nhà thì Sư Tử lại là người sôi nổi và thích thể hiện tình cảm. Hai chòm sao Cự Giải và Sư Tử có tính cách trái ngược nhau tuy nhiên nó lại là hoàn hảo nếu kết với nhau trong tình yêu. Bởi chính sự tự tin và hăng hái của Sư Tử sẽ giúp cho tinh thần của cung Cự Giải tốt hơn. Và sự nhạy cảm, yêu thương của nữ Cự Giải sẽ giúp cho nam Sư Tử cảm thấy được đề cao. Chắc chắn đây sẽ là cặp đôi rất mãnh liệt trong tình yêu.

Tính cách cung Cự Giải – Sử Tử như thế nào?

Trong tinh chiêm học Mặt Trăng thống trị Cự Giải còn Trời thống trị Sư Tử là sự kết hợp cổ điển. Mặt trăng quy định yếu tố cho nữ tính của tình yêu nuôi dưỡng và sự cảm thông. Trong khi đó, sự nam tính và công kích hùng hổ lại có ở Sư Tử.

Mặc dù mang yếu tố về tính cách cung hoàng đạo nam hoặc nữ của Cự Giải và Sư Tử hoàn toàn đối lập nhau. Tuy nhiên, sự kết hợp giữa hai cung này đem đến quá trình sáng tạo trong mối quan hệ đàn ông và đàn bà. . Chính mối quan hệ này là sự kết nối nhân duyên mạnh mẽ và cân bằng yếu tố nam và nữ. Điều này sẽ mang lại kết quả hoàn toàn tích cực.

Lửa đun nóng nước, tạo ra hơi nước, đồng thời nước lại có thể dập tắt và làm thui chột ngọn lửa của sự sáng tạo. Sự tương tác này của các yếu tố chính là cốt lõi cho sự kết hợp của Cự Giải – Sư Tử. Là nguồn sống cho các bạn khi để đối phương được luôn là chính họ, không kiểm soát hay điều chỉnh.

Tuy nhiên, dù là con trai hay con gái Sư Tử đều cần phải học cách mềm mại hơn trong việc tiếp cận. Và học cách đứng trên đôi chân của mình đúng với biểu tượng cung hoàng đạo Sư Tử của mình. Trên cơ sở này thì mối quan hệ mới bền vững phát triển. Nếu không nói theo các yếu tố lửa của tình yêu sẽ dễ bị ngập nước của cảm xúc Cự Giải.

Sự hợp khắc giữa Cung Cự Giải và Sư Tử

Cả hai cung này nhìn chung đều có sự lãng mạn chỉ là biểu hiện theo cách khác nhau mà thôi. Sư Tử mong muốn có một mối quan hệ say mê và thú vị. Trong khi đó cung Cự giải lại luôn muốn tình cảm hai người luôn được ý nghĩa trọn vẹn. Cự giải là người luôn làm nghiêm trọng mọi chuyện lên còn Sư Tử lại không quá cầu kì và kỹ tính.

Trong quan hệ vợ chồng

Trong quan hệ vợ chồng, Sư Tử là người lúc nào cũng cảm thấy thiếu và mong muốn người bạn đời mình đáp ứng. Đơn giản bởi vì họ là người có nhu cầu cao và đánh giá rất cao sự quan tâm của Cự Giải. Ngược lại với điều đó thì Cự Giải dễ dàng quên và có tần suất ngày càng nhiều thậm chí họ còn cảm nhận sự thờ ơ lạnh nhạt. Chỉ khi Sư Tử thoát khỏi sự tấp nập ở bên ngoài và quay về bên gia đình thì lúc này hai người mới bình thường trở lại.

Trong kinh doanh

Quan hệ đối tác giữa hai người trong kinh doanh rất ít khi xảy ra. Nguyên nhân bởi vì do Sư Tử là người có tính cách nhanh cảm thấy chán, mệt mỏi. Hay than phiền và Cự Giải người luôn có thái độ tiêu cực thường dành thời gian cho việc hờn dỗi. Khi chỉ cần họ không được đóng vai trò người chỉ huy dũng cảm.

Trong tình yêu

Khi Sư Tử và Cự Giải yêu nhau cả hai luôn biết giúp nhau thõa mãn cảm xúc. Họ đều rất dịu dàng, biết hy sinh cho tình yêu và luôn chăm sóc nhau. Trong khi người con trai Sư Tử thích được ngường mộ thì con gái cung Sư Tử này lại thích khen ngợi. Còn đối với Cự Giải dù nam hay nữa họ đều thích tìm kiếm một mối quan hệ vững bền. Cả hai luôn hiểu và biết cách để vun vén cho cuộc tình của mình ngày càng mặn nồng.

Cự Giải luôn muốn sự bình an và an toàn thì Sư Tử là người thích hợp nhất. Hai người sẽ không rời xa nhau nếu có cùng chung ước mơ. Sự kết hợp này của hai cung có thể giúp nhau cùng phấn đấu thực hiện các mục tiêu khác trong cuộc sống.

Những cung hợp với Cự Giải

Đối tượng phù hợp với cung Cự Giải

Những người sinh từ 23/7 đến 4/8 có thể có sự ràng buộc về mặt tài chính hay nghề nghiệp với bạn. Họ là những cung Sư Tử sẽ mang đến sự may mắn cho bạn về mặt vật chất. Năng lượng của các bạn nếu kết hợp tốt với nhau sẽ giúp kích thích tham vọng của Sư Tử. Đổi lại bạn sẽ nhận được hạnh phúc từ họ bởi những món quà và đồ kỷ niệm có giá trị tài chính cho bạn. Sẽ không phải là sự sắp đặt tồi nếu tiền bạc, địa vị và quyền lực là những thứ bạn theo đuổi.

Những người sinh từ 5/8 đến 14/8 bị đồng ngự trị bởi Sao Mộc vì thế không tương hợp lắm với bạn. Bạn luôn cảm thấy bị họ áp đảo và có xu hướng cố gắng với tới những ngôi sao mà không cần chuẩn bị nhiều. Điều này đã khiến bạn không thoải mái và an toàn, bạn muốn biết mình đang đi về đâu và khi nào bạn sẽ tới đó. Cũng như vậy, Sư Tử đôi khi quá tự tin hay và tỏ vẻ kiêu ngạo. Tất nhiên bạn sẽ không thích điều này chút nào.

Cự Giải có ngày sinh phù hợp với Sư Tử

Sư Tử bạn có thể có cơ hội tốt nếu kết nối với các cự Giải sinh từ ngày 14/7 đến 22/7. Vì họ là những cung Cự Giải nam và nữ có tấm lòng cao thượng tuyệt vời và điều này sẽ cộng hưởng tốt với bạn.

Những Cự Giải sinh từ 4/7 đến 13/7 mặc dù có chút bướng bỉnh và quá nhiều xúc cảm với bạn. Tuy nhiên bạn vẫn cảm thấy họ hấp dẫn. Hãy xúc tiến thận trọng, bạn có thể sớm vượt qua tầm kiểm soát của mình. Bạn sẽ không thể cảm nhận nổi cảm xúc của những Cự Giải này. Hai bạn sẽ cần học cách điều tiết ở mức độ cảm xúc tương đồng, cả hai bên sẽ rất linh hoạt.

Sư Tử có thể khó kết nối với Cự Giải có ngày sinh từ 22/6 đến 03/7. Bạn có thể cảm thấy họ hơi quá khó hiểu. Bạn cũng sẽ cảm thấy họ không có thể chất mạnh mẽ mà bạn tìm kiếm ở người bạn đời.

Qua đây các bạn thuộc cung Sư Tử và Cự Giải dù là nam hay nữ sẽ biết mình cần kết hợp với cung nào là tốt nhất. Trong chuyện tình yêu hôn nhân hay hợp tác làm ăn… Mặc dù hai cung hoàng đạo Cự Giải và sư Tử có tính cách hoàn toàn khác nhau. Tuy nhiên đó lại là sự kết hợp hoàn hảo nhất trong chuyện tình yêu trai gái. Mặt khác sự kết hợp này cũng giúp đối phương ngày càng hoàn thiện bản thân hơn, hạn chế điểm yếu và tăng cường điểm mạnh. Các bạn nào thuộc cung Cự Giải và cung Sư Tử nữ hay nam hãy kết nối với nhau để có mối quan hệ trong tình yêu bền vững ngay từ năm 2020 này.

Cung Cự Giải Và Cung Song Tử

00:41 10/11/2019

Xếp hạng 4.6/5 với 22 phiếu bầu

Song Tử và Cự Giải: mối tình của những điểm dừng chân. Sẽ rất may mắn cho những Song Tử yêu được một cô nàng hay một anh chàng Cự Giải đó. Ở Cự Giải có một tình yêu mãnh liệt khác xa với con người họ, Cự giải lại có sự ga lăng và khả năng chăm sóc ng khác rất chu đáo nữa. Mọi thứ đều phù hợp với một bến đỗ cuối cùng của những “thiên thần ăn chơi” như Song Tử. Vậy để một Song Tử bước vào trái tim 1 Cự Giải lí tưởng có dễ dàng k nhỉ????

CG thuộc nhóm thủ lĩnh và đứng đầu trong 3 cung họ nhà nước, độ nhạy cảm của họ thì khỏi phải nói rồi, cả cái chuyện đề phòng kẻ khác lừa gặp t.c của họ cũng rất cao thế nhưng những rào cản đó k thể làm khó một Song Tử. Nếu một Song Tử đã muốn chinh phục một CG thì chắc chắn rằng sẽ chinh phục đc và k tốn nh thời gian lắm ( 1 tháng hoặc hơn đôi khi là ít hơn).

Khi Song Tử ở cạnh Cự Giải, phần lớn là họ độc thoại với chính mình và nói cho CG nghe nữa. Các CG thường gặp vấn đề khá lớn khi ở cạnh tình yêu của mình. Họ bộc lộ cảm xúc k đc “trôi chảy” cho lắm. CG rất muốn nói nhưng khi nói lại chả biết nói cái gì. Vì thế mà CG chỉ im lặng mà nghe SoT “líu lo” cái miệng thôi. Các SoT nhà ta khi nói về cái gì đó thì thật sự là rất đáng yêu, họ k chỉ nói mà còn cả những cử chỉ miêu tả nữa điều này tạo ra sự dễ chịu khi CG ngắm nhìn SoT.

Với CG thì im lặng ở nơi họ như một sự lãng mạn k tên, SoT thì lại có ng nghe họ nói cả ngày mà k kêu ca chuyện gì. Một lắng nghe – một lắm mồm cặp đôi này có vẻ đẹp đấy chứ. Tuy nhiên điều gì quá thì cũng sẽ nảy sinh tác dụng phụ. Lắng nghe quá nhiều khiến nỗi sợ trong lòng CG về tình yêu của 2 ng càng lớn hơn. CG thì là chúa của việc giấu kín tâm trạng rồi, họ k tỏ thái độ, k bốc đồng nhưng lại thay đổi một cách lặng lẽ. CG sợ mất Song Tử, sợ sẽ có ng làm SoT của mình cười chứ k chỉ lắng nghe như CG.

Một tình yêu k thể duy trì mãi trong sự lắng nghe được, phải có những lời nói, những hành động cố vũ, vun đắp, nịnh nọt, ngọt ngào một chút với người kia. Mà điều này CG thường hay k thể hiện được với SoT. Còn SoT thì sao, kẻ nói quá nhiều này sẽ tự thấy có vấn đề trong tình yêu của mình. SoT cũng giấu cảm xúc nhưng lại k thay đổi âm thầm. SoT cố trấn áp lại nỗi sợ trong lòng họ, nỗi sợ này nhiều gấp đôi của CG, vì nó k phải chỉ là sợ ng kia chán mình mà còn cả sợ mình chán người kia. SoT khi tìm được CG, họ có cgiác an toàn, họ k muốn rằng t.y này bị nhạt nhẽo, phải tìm đủ mọi cách để tự động viên mình. Với SoT yêu là phải học cách chấp nhận những gì đang diễn ra.

Tình yêu của SoT và CG cho tới lúc này gần như đã tách ra 2 thế giới, và khoảng cách giữa 2 thế giới này là “sự thật”. Sự thật của cảm giác, sự thật của cảm xúc, sự thật của chính con tim họ. Một người k thể tìm cách khắc phục nổi mà cả 2 người cũng phải nói chuyện với nhau, tìm hiểu nguyên nhân trong lòng nhau thì mới giải quyết được vđề giữa họ. Ngta cứ nghĩ SoT sẽ làm tổn thương CG sâu sắc. Nhưng nếu họ sống trong tình yêu này của 2 ng đó thì ng bị tổn thương chưa chắc đã là CG.

SoT dễ thích ứng với môi trường nên họ cũng dễ thích ứng với cách im lặng của CG, nhưng CG k được mãi im lặng, nếu đã là bến đỗ một cơn gió thì CG cần phải năng động hơn nữa. CG có nhiều tài năng mà, hãy tạo ra nhiều công việc mà 2 ng có thể làm, nếu k diễn tả đc cxúc thì hãy thay bằng những hành động yêu thương. Cuộc tình của 2 ng k hợp này có thể sẽ hợp khi CG thay đổi sự im lặng của họ.

Nam Song Tử – Nữ Cự Giải:

Những anh chàng Song Tử sẽ rất bị lôi cuốn nếu nhìn thấy nàng CG vào bếp hoặc làm cái gì đó thuộc bộ môn “nữ công gia chánh”. Tuy nhiên là phải những chàng SoT đã “yêu” rất nhiều người thì họ mới chú ý tới cô nàng CG.

Chàng SoT tìm đc ở CG một chỗ “nghỉ ngơi” cho những suy nghĩ k điểm dừng của họ. Cgái CG khi yêu trai SoT chú ý là hãy để ý tới ngoại hình một chút, hạn chế ăn thôi nhá (vì CG là chòm sao ăn tham mà ), các a chàng SoT rất chi là hay soi mói và để ý tiểu tiết nhưng lại được cái rất chiều người yêu. Mối tình này chỉ tan vỡ khi SoT chưa có kinh nghiệm yêu đương và khi còn quá trẻ con trong tư tưởng. Trong cặp đôi này thì ít khi gặp phải vấn đề là ng lắng nghe người nói nhiều, vì các chàng SoT sẽ luôn thúc đẩy cô nàng CG hướng ngoại, chàng sẽ khéo léo kéo nàng ra những góc tối của tự kỉ. Nhưng có một vấn đề lớn ở đây là “Có bao nhiêu nàng Cự Giải thích phiêu lưu?”.

Nam Cự Giải – Nữ Song Tử:

Cậu chuyện tình lãng mạn đây. Thường thì nam CG sẽ là kẻ đi cầm cưa, họ tốn khá nhiều sức để chạy theo cô gái SoT và các nàng SoT lại đổ vì sự chân thành của họ. Nàng SoT thích cái cách nuông chiều của CG, rất ngọt ngào và đáp ứng đc sự “phiền nhiễu” của nàng. SoT nữ khi đã yêu CG, k giống nam SoT chút nào, họ dựa dẫm và lười đi rất nhiều. Thú vui của SoT luôn là quấy nhiễu CG, SoT nữ lúc này sẽ như một chú mèo vờn quanh chàng Cua kia.

Cả 2 cùng hướng tới nhau ở giai đoạn đầu, nhưng sau đó thì họ lại tách cái tư tưởng của nhau ra. CG sẽ dần trôi khỏi tay SoT một cách rất chậm, chậm tới mức SoT k cảm nhận đc điều đó. Trong t/y này thì ng tổn thương phần lớn là nữ SoT. Cách khắc phục cho điều này chỉ có duy nhất một cách, đó là các chàng CG phải thay đổi chính suy nghĩ của họ. Các chàng trai CG luôn hoài niệm về quá khứ hơn các cô nàng CG rất nhiều. Chàng trai CG đôi lúc họ k muốn thoát ra khỏi thế giới của quá khứ, họ dù có n.y là nữ SoT lắm chiêu nhưng họ vẫn nhớ và qtâm tới quá khứ của họ. CG k hờ hững vô tâm ư?? Điều đó là hoàn toàn sai lầm, họ rất vô tâm với hiện tại hạnh phúc của mình.

Đọc Chap11:Song Tử Và Cự Giải

Cự Giải nhẹ cất các dụng cụ đi nấu ăn mượn ở trường vào đúng vị trí. Nhẹ đi ra khỏi phòng và Rầm – Anh có thôi không hả??? Cự Giải nhìn người nào đó dai như đỉa mãi không dứt được vẫn cứ mãi bán theo mình mà quát. – Haha. Song Tử chỉ cười không nói. Cậu chỉ là muốn đưa Cự Giải đi chơi nhưng chả biết nói sao a~ Nên cứ đi theo mãi cả ngày rồi.Lén nhìn Cự Giải thật sự sắp giận liền vội vàng nói. – Tôi có hai vé đi công viên mới mở cậu đi cùng đc không?… Chỉ cậu thôi. Song Tử nói xong liền nhìn chằm chằm Cự Giải để cô đồng ý.Nhưng vào mắt Cự Giải thì lại giống như cappu(?) – Tôi rất bận. Nghe Cự Giải nói xong Song Tử như một con chó bị chủ nhân bỏ rơi, làm Cự Giải không lỡ lòng tổn thương đành nói. – Ân, nêu cậu giúp tôi dọn dẹp phòng trên gác mái tôi sẽ suy nghĩ lại. Song Tử nghe mà vui hớn hở, nếu có cái đuôi chắc sẽ vậy lia lịa. Nhà các sao nữ. – Cự Giải… Tất cả chố này sao?. Song Tử nhìn từng đống từng đống mà rộng cả bằng ngôi nha trước mắt mà há mồm trợn mắt nói. – Đúng! nếu không đọn được thì thôi. Cự Giải cười nhẹ, chỗ này là cô đã dọn một ít rồi không còn bày bừa nữa cơ. Song Tử nghe xong vội nói. – Không…không dọn được. Thế là cả hai bắn đầu dọn, thình thoảng phát hiện cái gì đó thú vị thì nghỉ một chút cười đùa. – Giải Giải ở trên đó cùng tên Song Tử không biết làm gì nhỉ. Thiên Bình đang thiết kế đồ thì đột nhiên nhớ ra gì đó nói. Kim Ngưu nghĩ nghĩ một lúc lấy ra máy tính bật lân camera loài nhỏ ở gác mái nói

– Dọn đồ và nói chuyện. Kim Ngưu nghiêm túc trả lời, Thiên Bình thấy vậy lấy máy tính xem… – Kim Ngưu em nói sai rồi đây là ân ai, chúng ta là bị nhồi cẩu lương đó. Thiên Bình tà ác nói, không biết trong đầu nghĩ gì mà đúng dậy thay quần áo nói. – Kim Ngưu tí em kết nối camera vào máy chị nha. Chị đi tìm bọn Xử Nữ đây ở nhà ngoan nha. Kim Ngưu ngoan ngoãn gật đầu. – Vâng. Thiên Bình đi đến cửa chợt quay lại nói. – Chuyện camera không được nói cho Cự Giải đâu, cũng đừng quấy rầy không gian hai người của Cự Giải nha. Quay lại trên gác mái, Song Tử đang dọn thì nhìn thấy ảnh, trông khá giống Cự Giải hồi nhỏ liền nói. – Ê sao ảnh của cậu lại ở đây? Cự Giải quay qua nhìn, đúng thật là ảnh của nhưng là ở thế giới thực. Là lần hủy đi phòng thí nghiệm của tiến sĩ Phạm. Trong ảnh có sáu cô bé, năm đứa bé khoảng 8 tuổi và một cô bé 6 tuổi.Mỗi cái áo của các cô bé đều được đánh số từ 001 là một cô bé nghiêm túc, tay còn đang nắm chặt tay của 002 chính là Kim Ngưu đang lờ đờ mà không hiểu gì. 003 là Thiên Bình nhìn cô lúc bé kiêu ngạo như một nữ vương. 004 là Cự Giải đang nhẹ cười nhưng vẫn có thể nhìn ra trong mắt là cảnh giác. 005 và 006 là hai người lạc quan nhất vẫn đang cười đùa, dĩ nhiên là nn và Song Ngư rồi. Sự việc năm ấy. Trong phòng thí nghiệm ở tầng hầm khu A. – Nhanh đi tím bọn nhỏ đó, nếu để tiến sĩ biết thì không hay đâu. Mấy người cảnh vệ vội vàng chạy đi tìm những người trốn thoát khỏi phòng giam. – Bọn họ ngu thật đó. Thấy bọn họ chạy qua thì một cô bé bước ra từ một chiếc hộp cười nói.

– Nhanh lên nếu để tên điên kia về thì không thoát được đâu đó. Một cô bé khác nghiêm khắc nói. – Chị em giải khóa được phòng giam 004 rồi. Một giọng em bé nhẹ vang lên đánh tan hai người. – Đi, còn hai người thôi. Xử Nữ nghiêm túc nói, cầm chặt tay Kim Ngưu mà đi hướng phòng giam 004. Bên trong là một cô bé đang co ro vào một góc, lúc nhìn đến người vào run nhẹ một phái. – Còn tỉnh táo không đó, bọn tôi không cứu người điên đâu. Thiên Bình độc mồm mà nói. Cự Giải nghe vậy vội ngẩng đầu lên – Tôi còn tỉnh táo. Kim Ngưu ngốc ngốc nói. – Thế sao 004 không cười, thật ủ rũ. Cự Giải nghe vậy mà lúc bé sợ hãi lại nghĩ là bọn họ không thích người ủ rũ tính bỏ lại cô. Liền vội vàng cười lên. – Được rồi, đi thôi còn 005 và 006 đó. Xử Nữ vội nói tay vẫn không buông Kim Ngưu ra. Cự Giải vội chạy theo ba người trên dường có gắp phải một hai người thì Xử Nữ và Thiên Bình đề diệt hết, thấy Kim Ngưu đứng một bên ôm máy tính nhìn. Vậy mà không chú ý có một tên đang tiếp cận, Cự Giải luống cuống liên phi nhanh qua lấy tay đẩy người kia ra. Nhưng lại kỳ diệu là một cú đấy mạnh của cô làm tten kia bay đập vào tường sắt lúm một lỗ to. – 004 sức mạnh cơ thể. Kim Ngưu vui mừng nói, trong phòng thí nghiệm này rất ít người được cải biến gen thành công lắm. – Đây…đây là???

Cự Giải vẫn không khôi phục lại nói. – Là chuyện tốt, không có gì đáng sợ cả. Xử Nữ an ủi nói. – Vậy tí nữa nếu có người thì cậu tiên phong đi. Thiên Bình lười biếng nói. Lúc cứu hai người kia mọi việc thật dễ dành, nhưng cũng thật đáng lo. Lúc chuẩn bị ra khỏi phòng thí nghiệm, thì một cái lồng rơi xuống. Các cô bé cố sức mà mãi không mở ra được. – Chết tiện, tên chó nào ra đây. Nhân Mã mang số 005 khó chịu nói. Từ trong góc tối đi ra một nam nhân đang nhẹ cười. – Thật là, mấy nhóc làm ta lo quá đó. 004 còn chưa có cải biến gen thành công đâu, còn thiếu một phương thuốc nữa. Nếu không…. Bùm. Hắn cười cợt như đó chỉ là một chuyên cỏn con. – Đưa đây. Xử Nữ lanhh giọng nói. Hắn trầm tư một lúc lại tiếp lời – Sao con có thể lạnh lùng thế dù sao ta cũng là cha con mà. Hắn nhìn thương tâm muốn chết mà nói, nhưng tay vẫn móc ra ống thuốc làm nó lăm qua bên kia. Thiên Bình vội lấy lên cầm tay Cự Giải tiêm vào. Lúc đó cô chỉ chợt cảm thấy chóng mặt rồi ngất đi, sau này chỉ nghe Nhân Mã bảo là một hồi ác chiến. – Cự Giải sao vậy, hay đâu là tên biến thái nào chụp trộm. Song Tử thấy Cự Giải thất thần liến quơ quơ ta nói. – Cậu đừng lo, từ bây giờ tôi sẽ bảo vệ câu. Cự Giải nhìn Song Tử thề nin hẹn biển mà buồn cười, nếu là lúc trước chắc chắn cô đã đánh bay tên này rồi. Có lẽ là bị ảnh hưởng bướu nguyên chủ chăng?!!! [ Cự Giải₁: ai nhắc tui nha?Xử Nữ₁: bị ốm rồi sao! Cự Giải₁: không đâu, chắc tên Song Tử kia hối hận rồi. Hahaha bà đây phải cảm ơn nó đã giúp bà tìm thấy nam thần đích thực. Vừa nói vừa nhìn chàng trai đang đọc sách.] 𝓣𝓱𝓮 𝓘𝓲𝓸𝓲 𝓥𝓸𝓷𝓺 𝓗𝓸𝓷