Top 3 # Chòm Sao Thiên Bình Và Bạch Dương Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Duongveyeuthuong.com

Bạch Dương Và Thiên Bình

Bạch Dương và – sẽ là mối tình trắc trở, nhiều gian nan, hay tràn đầy niềm vui và thú vị? Hơn hết, điều mà bạn đang muốn biết là liệu cả hai có thể tiến xa hơn trong tương lai? Với bài viết này, Blog Felo sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng quan nhất theo góc độ chiêm tinh, dựa vào tính chất của cung Mặt Trời, để nói lên mức độ tương hợp của họ ra sao. Đầu tiên, chúng ta nên biết vài nét cơ bản hình thành tính cách của hai cung Thiên Bình và Bạch Dương, bạn xem bảng bên dưới:

Trong đó:

Tính chất: “dương” là người hướng ngoại, sôi nổi và năng nổ.

Nguyên tố: “lửa” tượng trưng cho người nhiệt huyết, đam mê cháy bỏng; “khí” tượng trưng cho người linh hoạt, dễ thích ứng.

Phẩm chất: “tiên phong” là người chủ động nắm bắt mọi thứ.

Từ bảng so sánh những nét đặc trưng, chúng ta đã có thể hình dung được một phần mối tương quan về cơ bản: cả hai đều sống hướng ngoại, sôi nổi và năng nổ; đều chủ động tìm kiếm và nắm bắt mọi thứ. Chắc chắn sẽ tạo ra nhiều cơ hội tốt để cả hai trở nên gần gũi, thân thiết, dễ dàng thấu hiểu và đồng cảm với nhau.

1. Tình yêu giữa Bạch Dương nam và Thiên Bình nữ

Trước tiên, chúng ta sẽ nói về nam Bạch Dương. Các chàng Bạch Dương là kiểu người năng nổ, hoạt bát, thích phiêu lưu mạo hiểm, luôn tìm những cái mới để thỏa lòng khám phá. Họ cũng thích đối diện với thử thách trong chuyện tình cảm, và đương nhiên họ luôn đặt mình ở thế chủ động. Họ chủ động trong việc tìm kiếm một người phụ nữ phù hợp với họ, chủ động tiếp cận, chủ động thể hiện tình cảm với cô ấy bằng tất cả sự chân thành, thẳng thắn và bộc trực.

Còn các nàng Thiên Bình, họ là đứa con của nữ thần tình yêu, họ thích cảm giác được yêu thương, đắm mình trong đại dương tình ái. Họ là những cô nàng tinh tế, dịu dàng và quảng giao nên được khá nhiều người săn đón. Có một điểm “lợi hại” mà các cô gái Thiên Bình thường xuyên sử dụng, đó là nghệ thuật quyến rũ đàn ông. Họ vẫn tỏ ra không hề cố ý, và theo một cách vô tình rất tự nhiên, những gã trai xung quanh sẽ không thể biết được mình đã bị làm cho “say nắng” từ lúc nào.

Chính điểm lợi hại này của nàng Thiên Bình mà hầu như trong rất nhiều trường hợp, cô ấy sẽ nhanh chóng có được sự chú ý đặc biệt từ chàng trai Bạch Dương – kẻ luôn tìm kiếm và khát khao chinh phục cô gái mình thực sự ấn tượng.

Thời gian đầu khi mới làm quen, một cô gái Thiên Bình tràn đầy sức sống, vui tươi và năng động, cùng với cách ăn nói duyên dáng, thú vị đã không ngừng đem đến cho Bạch Dương những cảm giác mới mẻ, hào hứng, khiến chàng chẳng thể nào rời ra. Bạch Dương là người chủ động mà, chàng sẽ quyết tâm theo đuổi Thiên Bình bằng tấm lòng nhiệt huyết và chân thành. Thật khó để một cô gái Thiên Bình luôn khao khát được yêu thương lại có thể từ chối, khi Bạch Dương đang khiến nàng thực sự cảm động vì điều đó.

Tuy nhiên, Bạch Dương lại là người khá độc đoán và bảo thủ với quan điểm cá nhân nên đôi lúc sẽ khiến cô nàng Thiên Bình chịu nhiều tổn thương. Vì vậy các cô nàng Thiên Bình đừng nên cố đối đầu trực diện trong các trận tranh cãi để tránh việc khiến các anh chàng Cừu nổi giận và không kiểm soát được chính mình. Đồng thời, nam Bạch Dương cũng nên trao quyền tự do ngôn luận cho người yêu của mình, để họ đưa ra quan điểm của mình thay vì chỉ ôm khư khư ý kiến cá nhân.

Bởi vì cô ấy là một người khá nhạy cảm và hay để tâm đến suy nghĩ của người yêu, nên nữ Thiên Bình đôi lúc sẽ không cảm thấy thoải mái với những yêu cầu đặt ra từ phía anh chàng Bạch Dương, và đây có thể là một dấu hiệu cho xung đột trong mối quan hệ. Mặc khác, trong khi Bạch Dương đề cao cái tôi và chủ nghĩa tự do thì Thiên Bình lại quá xem trọng việc cân bằng giữa cuộc sống cá nhân và các mối quan hệ nên đôi lúc họ dễ đánh mất chính kiến của mình trong chuyện tình cảm.

2. Tình yêu giữa Thiên Bình nam và Bạch Dương nữ

Trường hợp ngược lại, với một cô nàng Bạch Dương và một anh chàng Thiên Bình thì sẽ thế nào nhỉ?

Trước tiên ta hãy nói về nàng Bạch Dương – một cô gái độc lập, cá tính mạnh mẽ. Nàng cũng là người nồng nhiệt, nên sẽ có những suy nghĩ, cách thể hiện tình yêu rất thẳng thắn và mãnh liệt. Một khi nàng đã muốn thứ gì thì sẽ theo đuổi bằng được, và trong chuyện tình cảm cũng thế, nàng thích cảm giác mình là người chủ động chinh phục các chàng trai, hơn là việc ngồi im một chỗ chờ đợi tình yêu đến.

Còn các chàng trai Thiên Bình lại mang nét duyên rất đặc biệt, được nhiều phụ nữ yêu mến và chú ý. Đôi khi điều này sẽ khiến họ trở nên “hư hỏng”, theo kiểu tự cho mình là người đào hoa và có quyền “lăng nhăng” với các cô gái mà họ chú ý. Nhưng công bằng mà nói, cơ bản họ chỉ đang thể hiện khả năng giao tiếp tài tình của mình, một kiểu người hòa đồng, thích xã giao rộng rãi, ai cũng muốn kết làm bạn. Kỳ thực trong chuyện tình cảm, họ cũng tự ý thức được mình phải nghiêm túc và chân thành như thế nào.

Dễ thấy nét duyên dáng ở một chàng trai Thiên Bình sẽ chẳng khó để thu hút sự chú ý của nàng Bạch Dương, và bản chất hướng ngoại, năng nổ của nàng Bạch Dương cũng khiến chàng Thiên Bình càng có nhiều cơ hội thể hiện mình mỗi khi tiếp xúc. Họ như hai cực trái dấu có sức hút mãnh liệt với nhau, khó có thể rời ra được.

Vì vậy, so với nhiều người xung quanh, cặp đôi chàng Thiên Bình nàng Bạch Dương rất dễ làm quen nhau. Họ cảm thấy ở đối phương có nhiều điểm giống mình: hướng ngoại, tinh thần năng nổ, thích xã giao rộng rãi. Không thiếu cơ hội tốt để cả hai có thể sẻ chia, đồng hành cùng nhau trong cuộc sống. Càng ở bên nhau, họ càng nhận ra người kia như một mảnh ghép bổ khuyết cho mình. Rồi chuyện gì đến tất sẽ đến, nảy sinh tình cảm là điều hiển nhiên. Chẳng cần phải cù cưa thử lòng, chẳng cần phải ngại ngùng che giấu, họ thể hiện tất cả suy nghĩ, bày tỏ tình cảm với nhau một cách thẳng thắn.

Nữ Bạch Dương trở thành một đối tác rất kích thích đối với các chàng trai Thiên Bình. Vì cả hai đều tốt bụng và thân thiện, nó giúp họ xây dựng một nền tảng vững chắc cho mối quan hệ của họ. Nhưng cô không thích làm người chăm sóc cho bất kỳ người đàn ông nào và chỉ muốn làm bạn đồng hành.

Nữ Bạch Dương luôn thích sự rõ ràng và có lẽ cô nàng sẽ dễ ghen tuông và gây hấn khi anh chàng Thiên Bình có nhiều mối bận tâm khác ngoài cô. Nam Thiên Bình hiểu rõ được sự khác biệt giữa hai người, tuy nhiên vì yêu thương nên có thể anh ấy sẽ nhường nhịn. Tuy nhiên, có thể các cô nàng Bạch Dương lại không đủ sự kiên nhẫn và không ngừng cãi vã khiến mối quan hệ rơi vào trạng thái “đóng băng tạm thời”. Cô nàng cần học cách kiểm soát cảm xúc của mình và sử dụng logic công bằng để giữ anh bên mình.

3. Tình dục của Bạch Dương và Thiên Bình

Về mặt gần gũi thể xác, có thể nói rằng hai cung Hoàng Đạo này dễ dàng hòa hợp với nhau. Bởi lẽ ở họ đều có suy nghĩ phóng khoáng trong vấn đề tình dục giới tính, thực sự thoải mái và không gò bó. Bạch Dương táo bạo và bản năng, còn Thiên Bình thì hào hứng và cũng chủ động. Hầu như chẳng có trở ngại gì về tư tưởng, suy nghĩ giữa hai người họ; thậm chí cả hai đều có thể đáp ứng được những đòi hỏi của nhau theo một cách rất tự nhiên.

4. Thiên Bình Và Bạch Dương – Mức Độ Hòa Hợp

Giá Trị

Nhìn chung, Bạch Dương coi trọng cách tiếp cận trực tiếp, tràn đầy năng lượng vì họ là mẫu người người khá thẳng thắn. Trong khi đó Thiên Bình coi trọng sự khéo léo, tinh tế và uy tín đặt lên hàng đầu. Nếu như Bạch Dương cố gắng hết sức để sống trong hiện tại, Thiên Bình lại hay dò xét quá khứ để đặt ra những mục tiêu xa vời trong tương lai. Họ có rất nhiều điều để học hỏi lẫn nhau, nhưng nếu có, họ có thể chỉ đặt giá trị chung của mình ở đâu đó ở giữa.

Do Thiên Bình thiếu tự tin, cũng có thể họ sẽ nghi ngờ mọi thứ mà người yêu của họ làm. Vì Bạch Dương không dành nhiều thời gian hay suy nghĩ cho hành động của họ, việc thiếu cuộc trò chuyện về từng chi tiết trong cuộc sống cá nhân của họ có thể dễ dàng nảy sinh sự nghi ngờ trong tâm trí của một Thiên Bình vốn dĩ đa nghi. Điều quan trọng nhất ở đây là Thiên Bình kiểm soát lòng tự trọng của họ và tập trung vào cuộc sống của chính họ thay vì cố gắng hòa mình vào cuộc sống của nửa kia.

Các giá trị của Thiên Bình và Bạch Dương đặt ra hướng đến mục tiêu phát triển cá nhân.Thiên Bình có thể giúp Bạch Dương đạt được mục tiêu của họ, mà vẫn đảm bảo các giá trị chung của cả hai. Gần như Thiên Bình biết cách để Bạch Dương đạt được mục tiêu của mình bằng cách khám phá những giá trị mới trong mối quan hệ với họ.

Giao Tiếp Và Trí Tuệ

Ngoài những mâu thuẫn có thể xảy ra trong mối quan hệ của Bạch Dương và Thiên Bình là khi Thiên Bình thường cố gắng né tránh các cuộc nói chuyện trực tiếp. Tuy nhiên, thách thức là vị trí của Bạch Dương và Thiên Bình là vị trí đối đỉnh nhau nên có khá nhiều mâu thuẫn trong suy nghĩ và điều này chủ yếu được thể hiện trong giao tiếp và hoạt động hàng ngày của họ.

Nếu vượt qua được những thách thức này, Bạch Dương có thể học cách thận trọng và tinh tế khi giao tiếp với người khác đồng thời phát triển được tính kỷ luật và sự kiên nhẫn. Tương tự với Thiên Bình, dưới góc nhìn chiêm tinh thì các cá nhân này có thể phát triển sự tập trung và quyết đoán của bản thân và trở nên quyền lực hơn. Tất cả những điều này đôi khi có thể khá mệt mỏi, đặc biệt là nếu một trong số họ gặp vấn đề trong giao tiếp, hoặc không nhận ra nỗ lực của đối phương.

Khi nói về những hoạt động về trí tuệ, họ tìm thấy một ngôn ngữ chung vì Bạch Dương giúp Thiên Bình không bị tác động bởi suy nghĩ của người khác và Thiên Bình giúp Bạch Dương hiểu những quan điểm khác với quan điểm cá nhân của họ. Giao tiếp của họ có thể lý tưởng hơn nếu họ cùng nghề nghiệp hoặc ít nhất là cùng làm chung một nơi, bởi vì điều đó sẽ giúp họ dễ dàng chia sẻ ý kiến với đối phương và có nhiều không gian kết nối các ý tưởng với nhau hơn.

Cảm Xúc

Không giống những cặp đôi khác, mối quan hệ cảm xúc của Bạch Dương và Thiên Bình thường lên xuống khá thất thường và khó duy trì sự ổn định. Bạch Dương có thể giúp Thiên Bình phát triển sự cởi mở chia sẻ cảm xúc của họ với nửa kia. Đây là điều mà các bạn Thiên Bình cần, vì họ gặp khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc cá nhân. Mặt khác, Thiên Bình có đủ chiều sâu để nhìn vào bên trong tính cách của Bạch Dương thay vì hành vi bên ngoài của họ.

Trong tất cả các cung hoàng đạo, Thiên Bình có lẽ là một trong số ít người hiểu rõ về bản chất cảm xúc của Bạch Dương. Họ có thể không hiểu được hành động và cách thể hiện cảm xúc của người kia, nhưng cốt lõi của cảm xúc và tính cách nhạy cảm thì dễ dàng tiếp cận từ quan điểm của họ. Có thể nói rằng đây là một cặp đôi có một kết nối tình cảm sâu sắc về mọi vấn đề trong cuộc sống, tuy nhiên vấn đề ở đây là họ hiếm khi chia sẻ điều họ quan tâm cho đối phương.

Sở Thích

5. Lời Kết

Nhìn chung, cặp “Khí” – “Lửa” của Thiên Bình và Bạch Dương nói theo cách dễ hiểu, thì một khi đã có tình cảm với nhau, họ sẽ như hai thái cực trái dấu, mỗi người đều có một sức hút mạnh mẽ, khó có thể tách rời ra. Tuy có những khác biệt, nhưng những khác biệt đó lại không gây ra nhiều mâu thuẫn, mà còn giúp họ bổ khuyết cho nhau, khiến cả hai cảm thấy nửa kia như một mảnh ghép cuộc sống mình cần phải giữ. Nó chính là động lực lớn để họ quyết định gắn bó dài lâu. Nếu trường hợp của hai bạn thực sự có nhiều điểm tương đồng thì đó là tín hiệu rất đáng mừng về một tương lai rộng mở dành cho cả hai.

Dù thế nào đi nữa, hãy cố gắng gìn giữ hạnh phúc hiện tại và bền bỉ hướng đến mục tiêu xa nhất mà hai bạn mong muốn. Chúc hai bạn sẽ được như ý!

Cung Thiên Bình Và Bạch Dương

Thiên Xứng bản chất mệnh Khí,đặc tính Thống Lĩnh,tính chất Chủ Động, Sao chiếu mệnh là sao Kim- Thần Vệ Nữ. Bạch Dương bản chất mệnh Hỏa , đặc tính Thống Lĩnh, tính chất Chủ Động, Sao chiếu mệnh là sao Hỏa-thần chiến tranh Mars trong thần thoại La Mã

Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói

Thiên Xứng bản chất mệnh Khí,đặc tính Thống Lĩnh,tính chất Chủ Động, Sao chiếu mệnh là sao Kim- Thần Vệ Nữ.

Bạch Dương bản chất mệnh Hỏa , đặc tính Thống Lĩnh, tính chất Chủ Động, Sao chiếu mệnh là sao Hỏa-thần chiến tranh Mars trong thần thoại La Mã (Ares của thần thoại Hi Lạp).

Anh – mang đầy đủ những phẩm chất của 1 Bạch Dương.

Là một người đàn ông vội vã, anh ta đi nhanh và có thể đi đến 4 nấc thang cùng lúc. Anh có dáng người cao gầy và dễ bị kích động. Hơi thở của anh ấy mạnh mẽ và đầy sinh khí. Nụ cười của anh ấy làm lộ hàm răng đẹp. Anh là một người ăn thịt, ăn ngấu nghiến cuộc sống, những người khác và thế giới với một sự thích thú! Anh có tính cách cổ xưa, sống theo bản năng và có những phản ứng mang tính tự phát.

Trong tình yêu ,Anh là người hấp tấp và rộng lượng, có thể phải lòng ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Với đôi mắt và ánh nhìn tỏa sáng, lôi cuốn, anh có thể khiến đầu gối bạn rung rẩy vì yếu ớt! Chúng ta có thể cưỡng lại được sự ấm áp và năng lượng của anh ấy như thế nào đây?

Nhưng nếu chúng ta làm anh ấy phải chờ đợi, anh ấy sẽ sớm chuyển sang một đối tượng khác ngay thôi. Những người yêu của anh ấy có thể cuốn đi vì nóng và lạnh, và có thể dễ dàng thất vọng một khi họ không phải là người cuối cùng của anh ấy.

Tôi – 1 cô gái Thiên Bình đúng nghĩa.

Người sinh cung Thiên Bình căm ghét thói thô lỗ, nhưng đồng thời có thể không cần hỏi, đến tắt phụt máy thu hình của bạn nếu cho rằng nó mở âm thanh quá to. Thiên Bình yêu mến mọi người, nhưng đồng thời căm ghét đám đông. Thiên Bình hoà nhã cởi mở, nhưng lại có thể gắt gỏng rất lâu. Thiên Bình vừa thông minh lại vừa thơ ngây. Không ngồi yên một chỗ, nhưng chẳng vội vàng đi đâu. Nhìn chung, dường như ở họ không có một ưu điểm nào mà lại không được cân đối bằng một nhược điểm, và ngược lại. Một sự “đa nhân cách” đến kỳ lạ phải không?

Tính cách của Thiên Bình được tạo dệt nên từ những sợi mâu thuẫn.Đa số Thiên Bình khi lựa chọn một quyết định đúng cho mình thường do dự lâu đến nỗi có lúc việc lựa chọn không còn là cần thiết nữa bởi vì một hoặc vài phương án đã hết tồn tại.

Chắc các bạn sẽ nghĩ nó giống 1 bản phân tích hơn là 1 lá thư tâm sự? Thực ra mình chỉ muốn chỉ rõ cho các bạn thấy 1 Thiên Bình và 1 Bạch Dương khi đứng cạnh nhau như thế nào mà thôi. Thần Vệ Nữ và Thần Chiến Tranh có thể yêu nhau?

Khi bắt đầu yêu thích anh tôi cũng chú ý khá nhiều tới các cung Hoàng đạo. Có lẽ bởi tôi quen anh chưa lâu và những gì tôi biết về anh còn quá hạn hẹp. Và càng tìm hiểu tôi càng cảm thấy những mâu thuẫn khá sâu sắc giữa chúng tôi.

Trong hầu hết các bài viết thì họ đều cho rằng Thiên Bình và Bạch Dương quá khác biệt và khó tạo thành 1 cặp. Thậm chí khi đứng trong vòng tròn cung hoàng đạo thì Thiên Bình cũng đứng đối diện với Bạch Dương, như thể 1 khoảng cách không thể chạm tới.

“Ban đầu, giữa Dương Cưu và Thiên Bình có lực hút rất lớn. Tuy nhiên, do khác biệt ở một số lĩnh vực nên mối quan hệ của họ không kéo dài được lâu.

Trước tiên là tính cách bốc đồng của Dương Cưu nhiều phen làm Thiên Bình rất bực mình. Thiên Bình thích sự bình yên và hài hòa trong các mối quan hệ, còn Dương Cưu thì thích hành động và mạo hiểm.Chuyện tình cảm của hai con người này có nhiều biến động và khá khác biệt so với những cặp đôi khác. Dương Cưu và Thiên Bình đều thích các hoạt động xã hội, thích tận hưởng cuộc sống nhưng lại theo các cách khác nhau. Khi hai người đã không còn sự tôn trọng với nhau thì họ có thể làm những điều chẳng hay ho gì với những chuyện đã qua. Dương Cưu hay ghen sẽ làm cho Thiên Bình vốn ưa sự hòa hợp trở nên bị mất phương hướng. Có thể nói khi yêu thì còn có thể chấp nhận được nhưng kết hôn thì mối quan hệ này sẽ rất khó tồn tại.”

Có thể đọc đến đây bạn sẽ cho rằng tôi quá mù quáng với việc tin tưởng tuyệt đối vào cung hoàng đạo :). Nhưng sự thật là tôi chỉ áp dụng thực tế đã trải nghiệm với những gì đã viết ra mà thôi.

Anh thực sự là mẫu đàn ông tôi yêu thích, phóng khoảng, cao ngạo nhưng có những nét trẻ con rất đáng yêu. Tôi thích nhìn ngắm anh, theo dõi mọi cử chỉ anh làm và đôi lúc bật cười vì hành động ngố ngố khác hẳn vẻ manly bên ngoài của anh. Tôi không thích đàn ông quá lạnh lùng, nhưng tôi thích cái con người đơn giản, ngốc nghếch như trẻ con trong cái vỏ bọc đó của anh. Ban đầu anh làm tôi tin rằng anh cũng thích tôi giống như tôi thích anh vậy. Tôi thực sự đã chìm đắm trong những mộng tưởng của bản thân, dù vẫn rối ren trong những suy nghĩ đối lập về anh. Rồi anh biến mất, đột ngột như lúc anh xuất hiện trong trái tim tôi vậy. Tôi đã nghĩ, có lẽ mọi thứ đã sớm an bài như vậy rồi, anh dẫu sao cũng chỉ là 1 Bạch Dương nông nổi và mau thay đổi. Nhưng khi tôi còn chưa kịp thích nghi với sự thay đổi quá đỗi đột ngột của anh thì a lại xuất hiện và làm xao động trái tim tôi 1 lần nữa. Và khi tôi vẫn chưa hết ngỡ ngàng bởi sự trở lại của anh, thì a lại vội vã biến mất, thực sự biến mất hoàn toàn khỏi tầm mắt của tôi không chút dấu vết.

1 Thiên Bình thích yên ổn như tôi tất nhiên chẳng thể thích ứng nổi sự ngẫu hứng bất chợt của Bạch Dương hay bốc đồng.

Tôi không nắm bắt được suy nghĩ của anh nên chẳng thể lý giải nổi hành động của anh. Chưa bao giờ tôi thấy hoang mang với những gì đang diễn ra đến như thế.

Có phải tôi đã quá ngốc nghếch và khờ dại nên mới để a làm cho rối ren tới thế?

Phải chăng số phận đã quyết định 1 Thiên Bình chẳng thể ở bên 1 Bạch Dương như Thần Vệ Nữ không thể yêu Thần Chiến Tranh?

Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet: Đoan Trang(XemTuong.net)

Xem Bói Tình Yêu Chòm Sao Bạch Dương Và Bảo Bình

Thứ Ba, 25/04/2017

Trong tình yêu chòm sao Bảo Bình thu hút chòm sao Bạch Dương một cách mạnh mẽ, cũng bởi do khí chất lạnh lùng.

Tính cách thẳng thắn, khẳng định bản thân, lại rất tự tin, cả hai là những con người vững vàng và mạnh mẽ. Họ là cặp đôi áp đảo tất cả các cặp đôi. Lời thẳng thắng không khiến họ bị xung khắc lẫn nhau, mà không những không cảm thấy bị xúc phạm, họ lại tìm thấy tri âm cùng một quan điểm sống.

Bảo Bình và Bạch Dương xét cho cùng là những người có suy nghĩ đơn giản. Bảo Bình đơn giản để sáng tạo và yêu. Bạch Dương đơn giản để vui đùa và có tâm hồn trẻ con. Khi cặp đôi này có xung khắc, tự dưng sẽ phát sinh những cuộc trao đổi khá thẳng thắng với nhau.

Bạch Dương vốn mong chờ một người tình thật lòng thật dạ, toàn tâm toàn ý vì mình.Một số trường hợp tính sở hữu của Bạch Dương trong tình yêu khá lớn. Đối với những Cung mệnh Khí khác như Song Tử, Thiên Xứng, tính khí này dễ dẫn đến xa cách vì do hiểu nhầm là sự ích kỷ và gò bó.K ỳ thực với Bạch Dương đó chính là do bản tính kiên cường,không bao giờ chịu nhường bước, mà đôi khi gây nên cảm giác độc tài cho đối phương.

Cũng bởi do tình là quan trọng, vì thế đã yêu thì chú tâm vào người yêu, cũng bởi vì vậy đôi khi ghen tuông,ghen tỵ. Cũng vì yêu nhiều mà nguyện một khi đã yêu sẽ quyết chờ đợi người ấy quay về. Thực sự là quan niệm khá cực đoan trong tình yêu!Hoàn toàn trái ngược với vẻ bề ngoài chấp nhận tất cả những cái đổi mới của cuộc sống mà Bảo Bình thể hiện.

Trời thường luôn công bằng là vậy, đã sinh một Chí Dương, đương nhiên sẽ có một Chí Âm bù khuyết. Bạch Dương và Bảo Bìnhphù hợp tâm lý, bổ trợ nhau một cách kỳ diệu đến không ngờ. Dù là Nam Bạch Dương – Nữ Bảo Bình, hay Nam Bảo Bình – Nữ Bạch Dương thì họ đều là một cặp trời sinh.

Tình yêu của họ mang đủ mùi vị đắng cay, chua ngọt. Như một món ăn đậm đà hương vị: hỉ -nộ -ái -ố. Ghen cũng có, bao dung cũng có, ngây thơ cũng có mà ý nhị cũng có. Tình càng bền lâu, càng thấu hiểu lòng nhau, càng khó xa rời nhau.

Xin tặng cho họ một lời chúc: “Răng long đầu bạc” cũng không là quá non trẻ. Dần về sau tình càng sắt son thì là đây.

Theo guu

Cung Thiên Bình Nam Và Bạch Dương Nữ

Với bản năng lưỡng lự của người đàn ông Thiên Bình thì thời gian để quyết định khi lựa chọn bạn đời thường kéo dài quá lâu. Vì thế, phụ nữ Bạch Dương sẽ bỏ những chàng này mà đi ngay bởi vì các nàng sẽ thấy thiếu kiên nhẫn khi phải trì hoãn những cảm giác thăng hoa trong tình yêu cũng như trên giường của Thiên Bình. (Trên giường mà cũng trì hoãn à?)

Một trở ngại khác cho phụ nữ Bạch Dương sẽ phải đối mặt khi quan hệ với những người đàn ông Thiên Bình là Thiên Bình luôn luôn thay đổi quan điểm của bản thân theo thời gian. Còn các chàng thì ngược lại, sẽ tìm thấy ở các nàng Bạch Dương sự bốc đồng và tốc độ đến chóng mặt, trong khi tốc độ của họ thì chậm rãi đến nhẹ nhàng.

Nhưng bất chấp tất cả những sự bất đồng trên, có rất nhiều khía cạnh khiến đôi nam nữ Thiên Bình – Bạch Dương này đến với nhau và gây dựng nên một tình yêu lãng mạn. Thiên Bình sẽ luôn luôn ở đó, có mặt khi cần để bảo vệ con Cừu của chàng và đặc biệt là khi cô ấy bị tổn thương nặng nề. Chàng sẽ “hát” ra những lời an ủi, dỗ dành và tán tỉnh ngọt ngào rồi cuốn nàng theo dòng thời gian lãng mạn một lần nữa. (Dòng thời gian này Lâm nghĩ là yêu đương nắm tay đi chơi đây. Ai đầu tối thì nghĩ sẽ khác.)

Khi nói đến sự thay đổi hay điều chỉnh bản thân và sự kiên nhẫn, nhẫn nhịn trong quan hệ tình yêu, khó có thể tìm thấy người nào tốt hơn người đàn ông Thiên Bình. Hấp dẫn cảm xúc mạnh mẽ sẽ ràng buộc nàng Dương Cưu và chàng Bình Nhi này trong thời gian dài. (Không thiếu muối đâu, hì hì) Khi Thiên Bình vốn có xu hương tôn trọng ý kiến của người khác, cô Cừu ấy ắt hẳn sẽ tìm thấy cơ hội tuyệt vời để làm theo những ý thích của mình.

Đàn ông Thiên Bình hay thay đổi liên tục những lối suy nghĩ và do đó họ hay tìm ra những ý tưởng mới trong cuộc sống của họ. Bạch Dương là người phụ nữ bốc đồng và không thể cảm thấy thoải mái hơn khi cố gắng để theo kịp, đối phó với các tình huống mới lạ do bản chất của các Thiên Bình này tạo ra. Tuy nhiên, cả hai đều có thể điều chỉnh những xu hướng trái chiều này và yếu tố điều chỉnh là yếu tố quan trọng sẽ quyết định một mối quan hệ nam nữ Thiên Bình – Bạch Dương đó một cách hài hòa.

Tuy nhiên, khía cạnh tích cực nhất giữa mối quan hệ của Thiên Bình và Bạch Dương này là không có cung nào có thể tận hưởng trò chơi lãng mạn bằng hai cung này hết. Bạch Dương là một trong những cung hoàng đạo lãng mạn, còn Thiên Bình thì rất thích được chìm đắm trong tình yêu và lòng biết ơn. Thiên Bình sẽ luôn luôn nhìn vào tương lai để quan sát, mong ngóng tất cả các dịp như ngày Valentine hay ngày sinh nhật của nàng cùng với những món quà chan chứa đầy tình yêu thương của Thiên Bình. Đến khi được công khai, nó sẽ là điều tốt nhất người phụ nữ Bạch Dương có thể mong ước được.

Và quan hệ tình dục giữa chàng Cân và nàng Cừu này sẽ ngọt như đường vậy. Chàng rất quyết rũ và nhẹ nhàng trong cử chỉ, sẽ làm dịu nhanh chóng cái nóng tính của sao Hỏa tạo ra cho con Cừu mạnh mẽ ấy.