Chiêm Tinh Chòm Sao Thiên Yết Nào !

--- Bài mới hơn ---

 • Các Cung Hoàng Đạo Và Tuổi Tí
 • Tình Yêu Tuổi Thân Của 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Thế Nào?
 • Tuổi Hợi Hợp Với Tuổi Nào? Có Thể Hợp Tác Làm Ăn Tốt Nhất
 • Khám Phá Tuổi Hợi Hợp Màu Gì Nhất Trong Năm 2021
 • Người Cung Thiên Yết Mơ Thấy Tiền 50 Nghìn Đánh Con Gì?
 • Cùng tạp chí sinh viên chiêm tinh chòm sao Thiên Yết nào !

  Thiên Yết (hay còn gọi là Hổ Cáp, Thiên Hạt, Thần Nông, Bọ Cạp) là cung chiêm tinh thứ 8 trong vòng Hoàng Đạo,đây là cung Hoàng đạo của những người có ngày sinh từ 24/10 đến 22/11 hàng năm.

  Biểu tượng: ♏

  Con số may mắn: 2, 4

  Ngày trong tuần: Thứ Ba

  Tính chất chung: Kiên định

  Kim loại: Sắt và thép

  Hoa: Hoa Cúc và hoa Đỗ Quyên.

  Đặc trưng:

  Một ánh mắt chết người và thể hình quyến rũ, nổi bật giữa đám đông với vẻ ngoài lạnh lùng, đôi mắt sâu và khó đoán, từ chiếc mũi cao, đôi mắt thâm trầm, tới điệu bộ lạnh lùng bất cần và lôi cuốn.

  Nguyên tố:

  Nước (là đáy biển sâu thẳm, chưa ai đặt chân đến, và cũng chẳng biết gì về nó cả)

  Màu sắc:

  Nâu hạt dẻ, Đỏ sậm – những màu sắc bộc lộ cho sự đam mê.

  Quan niệm sống:

  Người nói nhiều thường là những người chẳng làm được bao nhiêu

  Ước muốn thầm kín:

  Đi guốc trong bụng người khác

  Đá may mắn:

  Hoàng ngọc/ Hổ phách (nghe nói Hổ phách sẽ giúp Bò Cạp giải phóng được những năng lượng thần bí trong cơ thể và khiến cho tâm trí mình trở nên thanh thản. Nó cũng bảo vệ mình khỏi quân thù và bệnh tật nữa đó)

  Công việc:

  Biết rõ bản thân thực sự mong muốn gì, kể cả trong sự nghiệp và cả những vấn đề khác trong cuộc sống nên mục tiêu của mình thường rất rõ ràng.. Yết cực kì quý trọng thời gian nên bạn sẽ hiếm khi, có thể là không bao giờ thấy Yết la cà “tám” chuyện hay nhàn hạ rỗi ngồi thì thầm phiếm trong giờ ăn trưa, ngoài ra còn có sức tập trung kinh người khi bắt tay làm một việc gì đấy. Cực kì kiên cường và đam mê với công việc, Thiên Yết còn được mọi người trầm trồ thán phục bởi vì tinh thần kỷ luật với bản thân Yết và tài năng sử dụng quyền hạn vào công việc của mình một cách hợp lí nhất. Do Bọ Cạp còn có nhiều năng lực ưu tú và vô cùng kín miệng nên thường được mọi người tin cậy giao cho địa điểm quản lí công việc của những người khác.

  Sự nghiệp tiền bạc:

  Thiên Yết luôn biết rõ hôm nay mình muốn gì và làm cách nào để có được điều đó. Nếu Yết có thể nghĩ rằng tiền không quan trọng, có lẽ cậu ấy sẽ được một cuộc sống hạnh phúc hơn. Không quá khó để Thiên Yết kiếm được tiền nhưng cậu ấy chẳng bao giờ muốn khoe mẽ.

  Gia đình bạn bè:

  Sự liên kết của Thiên Yết với gia đình rất mạnh mẽ. Dù rất ít biểu lộ ra và có vẻ vẻ ngoài “lầm lầm lì lì” nhưng mà mỗi khi có chuyện thì họ luôn là người xông xáo đứng ra trấn an và giải quyết.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Stt Về Nỗi Cô Đơn Khi Đã Trở Thành Thói Quen Bạn Sẽ Mạnh Mẽ Hơn Rất Nhiều
 • Thiên Yết Và Bóng Đêm !
 • Ác Ma Đến Từ Thiên Đường ( Thiên Yết X Cự Giải )
 • Cự Giải Nghĩ Gì Về Chuyện “gương Vỡ Lại Lành”?
 • Xem Bói Đường Tình Duyên Người Cung Bọ Cạp
 • Những Bí Mật Về Chòm Sao Thiên Yết

  --- Bài mới hơn ---

 • Chòm Sao Trên Bầu Trời Mùa Hè Và Truyền Thuyết Về Một Số Chòm Sao
 • Cung Bọ Cạp (Thiên Yết ♏︎): Ngày Sinh, Biểu Tượng & Tính Cách
 • Đẹp Mê Ly Với #60 Hình Xăm Cung Bọ Cạp
 • Bạn Thân Của Cung Thiên Yết Là Ai?
 • Bí Mật Của 12 Chòm Sao Hé Lộ Gì Về Đặc Điểm Tính Cách Chiêm Tinh Học Phần Iii
 • Những bí mật về chòm sao Thiên Yết. Cung Thiên Yết là những người thích yên tĩnh, thanh tịnh và đẹp đẽ, khinh danh lợi và là chòm sao có trực giác chuẩn, sắc bén nhất trong 12 cung hoàng đạo

  Những người thuộc cung Thiên Yết sinh vào cuối mùa thu, thích yên tĩnh, thanh tịnh và đẹp đẽ, yêu vội vàng, oán cũng sâu. Bản chất cung Thiên Yết khinh danh lợi, nhưng lại có thiên phú thành danh đắc lợi. Thiên Yết nghiêng về xu hướng tâm linh cùng hòa hợp thể xác. Trực giác chuẩn và sắc bén, hành động vừa bình thản vừa riêng biệt, thường khiến người khác không có được những điều này ghen ghét không ngừng. Thiên Yết có phong cách riêng khác với người thường, suy nghĩ giấu giếm tài tình không biểu lộ ra ngoài. Thiên Yết thường dễ dàng tha thứ việc khiến người ta không thể tha thứ, cũng biết cười người khác đúng chỗ.

  Với bạn bè, trọng chất không trọng lượng, yêu cầu tri tâm rất cao, thà rằng cô độc, cũng không trái với lương tâm mình. Với tình yêu, Thiên Yết thà thiếu chứ không ẩu, thà rằng tiếc nuối cả đời, cũng không cẩu thả thông qua. Thiên Yết cố chấp theo đuổi một loại tín ngưỡng tình yêu như trong ý thức tôn giáo. Có ý thức trách nhiệm cao độ, rất trung thành, có xu hướng tự hạn chế mình và khá mâu thuẫn. Thiên Yết lãng mạn nho nhã, vui tính mà thoải mái, ẩn chứa một dung mạo, một khí chất kỳ lạ mê người. Trên căn bản, Thiên Yết luôn đề xướng tình yêu hình thức do sống vội, kinh bỉ hành vi thú tính thuần túy, nhưng khi ý chí dao động, bản thân thường sa vào tự ngược.

  Bí mật về chòm sao Thiên Yết

  Bí mật về chòm sao Thiên Yết

  Cung Thiên Yết (Bọ Cạp) đa số ân oán phân minh, trắng đen không trộn lẫn, như Bao Công thà rằng đắc tội chúng quan, cũng muốn thưởng phạt công bằng. Tính nghĩ nhiều mà ít nói đặc biệt, đủ trí tuệ thấu đáo, khiến tất cả những người mang mặt nạ khủng hoảng không ngừng. Vì vậy, Thiên Yết bản chất im lặng quái gở cực dễ bị người khác khiển trách hoặc đổ tội mà họ không làm. Bản chất vừa cứng vừa nhu, thường khiến họ chịu oan cũng không biện hộ, không cúi đầu. “Một mình mang sai lầm thiên cổ, lạnh lùng tự mình tiêu dao” là phong cách của Thiên Yết. Chỉ đến khi không nhịn được nữa, Thiên Yết mới có thể thực sự áp dụng hành vi trả thù. Cũng do đã chịu nhục rất lâu, người thành thật như vậy phát hỏa, trả thù cũng đặc biệt mạnh mẽ so với người khác. Mặt khác còn có thể khiến tiểu nhân khôn khéo, đầu sỏ chân chính thẹn quá thành giận, mượn cơ hội trắng trợn thổi phồng. Vì Thiên Yết có một mặt ẩn nhẫn thiện lương, còn có khí chất rất khác biệt, do đó cũng dẫn đến thường bị đố kị nhưng cũng thường bị phản tác dụng. Cũng bởi vì Thiên Yết quá điển hình, lại không giỏi việc tạo quan hệ với người khác, càng không giỏi biểu đạt làm rõ ý mình.

  Cung Thiên Yết có thiên phú về linh tính và tư duy, kết hợp với nhìn rõ hiện thực, sản sinh ra góc độ suy tư lớn khác với người thường. Quan điểm về tình yêu, tình bạn, nhân sinh, đều như vậy. Vì ý thức vượt xa người thường, Thiên Yết luôn luôn phải chịu nổi khổ hồng trần vô tri âm, không bằng ẩn hình ái cô độc. Thiên Yết chính xác luôn cực đoan như vậy: không phải là người hiện đại xa lánh người khác, thì là người nguyên thủy xa lánh người khác.

  Bí mật về chòm sao Thiên Yết

  Cung Thiên Yết suốt đời đều tìm kiếm một người bạn tri tâm, cũng dễ dàng buông tha cho đối thủ, nhưng không phải cố tình tạo kẻ địch. Phải biết, bản tính của Thiên Yết không hề hiếu chiến, nhưng có đủ trí tuệ chiến đấu cùng sức mạnh. Xin chú ý, đây chính là then chốt. Cho nên bạn có thể trở thành đối thủ hoặc bạn bè của Thiên Yết, nhưng, không nên coi Thiên Yết là kẻ địch. Bởi vì, Thiên Yết không bao giờ chủ động xâm hại đến lợi ích của ai. Bạn cũng không cần làm vài chuyện đối kháng, đó chỉ khiến bạn càng thêm chán nản thất bại. Ví dụ như : nếu bạn kích động mọi người, muốn dùng lời đồn đả kích tính toán, thậm chí cô lập Thiên Yết, như vậy không lâu sau bạn sẽ phát hiện ra.

  Cung Thiên Yết vẫn sống rất hào hiệp, rất đặc biệt như trước. Bởi vì họ vốn không hề coi bạn là kẻ địch, theo một cách nói khác, là chính bạn “tự mình đa tình”, lấy tâm tiểu nhân đọ với bụng dạ quân tử mà thôi. Mấy mánh khóe đối địch thô tục không chịu nổi này, với các Thiên Yết mà nói, chính là một đống chiêu thức kém cỏi buồn cười. Thiên Yết trời sinh khát vọng lý giải, cũng không cầu quá hiểu rõ, bình an trong cô độc, càng thích sự cô độc. liếc mắt cũng nhìn thấu, nhưng vẫn giả vờ như không nhìn ra. Có lẽ, khi bạn đang dương dương tự đắc, Thiên Yết lại nghĩ mình không nên chấp nhặt với tên súc vật này! Nhìn xem, Thiên Yết chính là tâm tính như vậy, thanh cao mà nhân nhượng, sầu muộn mà chịu đựng, nhưng, tàn khốc đến mức dứt khoát linh hoạt, giống như một vị kiếm thủ cao siêu, không phải là không so chiêu, chỉ là bạn không đáng là đối thủ. Vì sao bạn không phải là đối thủ? Vì bạn đã xác định coi chính bản thân là kẻ địch. Đối với kẻ địch, không cần so chiêu. Đã không có hứng thú thì cũng chẳng đáng. Khi hứng lên rồi, một kiếm định thắng bại. Loại bình tĩnh và cao ngạo lạnh đến thấu xương này, cũng khiế

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Hoàng Đạo Tiếng Anh: Tên Gọi, Tính Cách Và Ý Nghĩa
 • 21 Tính Cách Đặc Trưng Của Bò Cạp (Thần Nông) Chính Xác Nhất
 • Giải Mã Cung Hoàng Đạo Thiên Yết
 • Những Công Việc Phù Hợp Nhất Dành Cho Chòm Sao Thiên Yết
 • Việt Nam Khó Xem Mưa Sao Băng Song Tử Ngày 14/12
 • Những Công Việc Phù Hợp Nhất Dành Cho Chòm Sao Thiên Yết

  --- Bài mới hơn ---

 • Giải Mã Cung Hoàng Đạo Thiên Yết
 • 21 Tính Cách Đặc Trưng Của Bò Cạp (Thần Nông) Chính Xác Nhất
 • Cung Hoàng Đạo Tiếng Anh: Tên Gọi, Tính Cách Và Ý Nghĩa
 • Những Bí Mật Về Chòm Sao Thiên Yết
 • Chòm Sao Trên Bầu Trời Mùa Hè Và Truyền Thuyết Về Một Số Chòm Sao
 • 1. Cung Thiên Yết hợp nhất với nghề giám định pháp y

  Trong mắt nhiều người, giám định pháp y là công việc quá đáng sợ. Song với tinh thần thép của Thiên Yết cùng sự sắc sảo hiếm có, đây thực sự là công việc phù hợp với họ. Theo đó, Thiên Yết sẽ kiên trì tới cùng trong việc tìm ra sự thật và sẽ chẳng điều gì có thể lọt qua đôi mắt tinh anh của họ. Lí trí kiên định, ít bị chi phối bởi tình cảm của Thiên Yết cũng đặc biệt hữu ích trong công việc này.

  2. Thám tử tư – công việc phù hợp với cung Thiên Yết

  Bẩm sinh Thiên Yết vốn là những người tò mò, thích khám phá bí mật đời tư của người khác. Và tính cách này rất phù hợp để Thiên Yết có thể trở thành một thám tử đại tài. Với sự kiên trì trong hành động cùng óc phân tích nhanh nhạy, thấu đáo, Thiên Yết sẽ sớm tìm ra những bí mật mà mọi người muốn che giấu và nhanh chóng phơi bày chúng dưới ánh sáng của sự thật ngay thôi.

  3. Thiên Yết sinh ra để làm bác sĩ tâm lí

  Công việc này thường đòi hỏi Thiên Yết phải biết lắng nghe và chia sẻ những mối bận tâm của người khác, biết giữ bí mật và gợi ý cho họ những giải pháp hữu hiệu nhất. Có thể đối với nhiều người, làm bác sĩ tâm lí khá mệt mỏi vì bạn chẳng khác gì chiếc “sọt rác”, chất chứa tâm tư của hàng triệu người. Song, đối với Thiên Yết, công việc này thật thú vị. Nó giúp họ hiểu hơn về muôn mặt của cuộc đời đồng thời Thiên Yết vẫn biết cách để giữ cho cuộc sống của bản thân không bị chi phối bởi câu chuyện mà khách hàng mang lại.

  4. Dược sĩ – công việc mơ ước của mọi Thiên Yết

  Những người sinh cung Thiên Yết thường có xu hướng trở thành nhà nghiên cứu, tìm tòi cách chữa một căn bệnh nan y hay giải pháp kế hoạch hóa gia đình…Họ sẽ phát huy tối đa năng lực của mình nếu được làm việc trong phòng thí nghiệm của các công ty dược phẩm hay một lĩnh vực kinh doanh thuốc nào đó. Dĩ nhiên, những thành quả mà họ mang lại thường rất đáng nể đấy!

  5. Thiên Yết rất phù hợp để làm bác sĩ giải phẫu

  Giống như nghề giám định pháp y, bác sĩ phẫu thuật là chuyên ngành đòi hỏi bạn phải có tinh thần vững vàng, thích nghi được với cường độ làm việc cao, kéo dài trong nhiều giờ đồng hồ liên tục, dưới áp lực công việc cực lớn nhưng vẫn đòi hỏi độ chính xác hoàn hảo và biết đưa ra những quyết định nhanh gọn, sáng suốt. Thật mệt mỏi phải không? Song, với Thiên Yết thì không gì là không thể. Thậm chí, sự chăm chỉ, nỗ lực trong nghiên cứu, tích lũy kinh nghiệm sẽ sớm đưa Bọ Cạp trở thành vị bác sĩ giải phẫu nổi tiếng, tài đức vẹn toàn được nhiều người mến mộ.

  6. Chuyên viên tư vấn trên báo- công việc mà Thiên Yết nên lựa chọn

  Trong 12 cung sao, Thiên Yết dường như được sinh ra để làm công việc gỡ rối tơ lòng cho những người gặp khúc mắc về vấn đề gia đình, tình cảm đôi lứa, thậm chí là cả chuyện chăn gối khó nói. Với những tình huống này , hiếm có điều gì có thể làm cho Yết Yết cảm thấy bị sốc hay choáng váng. Nhờ đó, họ luôn có thể dễ dàng đưa ra những lời khuyên hợp tình hợp lý nhất cho mọi vấn đề nan giải nhất.

  7. Thiên Yết có thể mở dịch vụ tìm thú cưng thất lạc, tại sao không?

  Hầu hết những người thuộc cung Bọ Cạp thường rất yêu mến các loài động vật, nhất là chó mèo. Với biệt tài tìm kiếm giỏi, họ luôn tìm thấy thú cưng cho mọi người một cách nhanh chóng. Đây cũng là gợi ý hoàn hảo nếu bạn đang muốn khởi lập một con đường kinh doanh mới mẻ, ít người biết đến. Bật mí là bạn sẽ nhận được những khoản thù lao xứng đáng từ khách hàng đấy. Bởi họ luôn sẵn sàng trả bất kỳ giá nào để có thể tìm lại thú cưng yêu quý của mình.

  8. Nhà thôi miên- công việc mà Thiên yết nên làm

  --- Bài cũ hơn ---

 • Việt Nam Khó Xem Mưa Sao Băng Song Tử Ngày 14/12
 • Truyền Thuyết Cung Hoàng Đạo Song Tử
 • Sự Tích Các Vì Sao
 • Sự Nghiệp Cung Song Tử: Chòm Sao Song Tử Hợp Với Nghề Nào Nhất?
 • “ngất Ngây” Với #68 Hình Xăm Cung Song Tử Dễ Thương Cho Nam Và Nữ
 • Thiên Yết Và Sự Kết Hợp Với 12 Chòm Sao

  --- Bài mới hơn ---

 • Yêu Một Anh Chàng Cung Thiên Yết
 • Tính Cách Ma Kết (Capricorn) Khi Kết Hợp Cùng 12 Moon Sign
 • Chọn Màu Đá Thạch Anh Theo Cung Hoàng Đạo Để Mang Lại Nhiều May Mắn
 • Gửi Anh! Chàng Trai Thiên Yết Mà Em Thương!
 • Cách Đọc Bản Đồ Sao
 • Thiên Yết và sự kết hợp với 12 chòm sao ♥ ​

  Bạn là Thiên Yết và bạn muốn biết mình hợp với chòm sao nào nhất? Còn ngại ngùng gì nữa, mau vào đây để bổn đại gia ta chỉ dẫn một phen ♥ ​

  Điểm ghép đôi: 100 (Trời sinh một đôi) ​

  Bạn và Song Ngư đều thuộc nhóm Nước, tỷ lệ hợp nhau rất cao. Hai người đều rất mẫn cảm, trực giác nhạy. Thiên Yết khá thần bí, còn Song Ngư thì mơ hồ. Giống như là hai từ trường hút lấy nhau, là tổ hợp có thể bù đắp cho nhau. Song Ngư mẫn cảm vì đọc được tâm trạng người khác, có khí chất nghệ thuật. Thấy hoàng hôn Song Ngư có thể cảm động rơi nước mắt, mà người khác chỉ cần một câu nói vô tâm, cũng sẽ làm họ bị thương. Hai người đều là người mẫn cảm, bởi vậy mà dễ tổn thương lẫn nhau. ​

  Điểm ghép đôi: 100 (Trời sinh một đôi) ​

  Bạn và Cự Giải đối với nhau tương đối thật lòng, chia sẻ cảm xúc cùng nhau. Tuy rằng khi đối phương gặp phải phiền phức sẽ có hành vi trốn tránh, thường chọc giận bạn, nhưng hãy cho Cự Giải một cơ hội. Cự Giải mặc dù còn thiếu sót, nhưng họ có phẩm chất hiền lành, lương thiện. Khi bạn thất bại trong sự nghiệp, thất vọng tràn đầy thì Cự Giải sẽ an ủi bạn, mặc dù họ không khéo léo nhưng rất thật lòng. ​

  Điểm ghép đôi: 90 (Một đôi lý tưởng) ​

  Ma Kết thuộc nhóm Đất và Thiên Yết thuộc nhóm Nước, hai chòm sao đều thuộc về âm tính. Bởi vậy, họ giống nhau về một số khía cạnh: hai chòm sao đều hướng nội; cảm xúc thật luôn giấu sau vẻ ngoài lạnh lùng. Cho nên hai người khá hợp nhau. Ngoài ra, Thiên Yết yêu thích người ưu tú, mà Ma Kết luôn nỗ lực bằng ý chí để đạt được thành công. Do đó, nếu như bạn và Ma Kết phải lòng nhau, độ hòa hợp tương đối cao. ​

  Điểm ghép đôi: 90 (Một đôi lý tưởng) ​

  Xử Nữ thực tế, đôi khi có thể quên béng cảm xúc của bạn, nhưng không có nghĩa là họ không đủ quan tâm. Bạn sẽ luôn thông cảm cho Xử Nữ, tình cảm cứ thế phát triển. Hai người tuy rằng đều theo đuổi chủ nghĩa hoàn mỹ, nhưng phương thức theo đuổi khá bất đồng. Xử Nữ chú ý vào chi tiết từ quá trình đến kết quả, tỉ mỉ trong mọi việc. Mà Thiên Yết có tầm nhìn xa, chú ý đếu cấu trúc hơn, quá trình có thể lược qua, khiến Xử Nữ khó chấp nhận được. Điểm này cả hai cần lưu ý! ​

  ♥Thiên Yết VS Thiên Yết♥ ​

  Điểm ghép đôi: 80 (Một đôi lý tưởng) ​

  Thiên Yết là người quyến rũ, bí ẩn nhất trong mười hai chòm sao, cũng là người không để lộ bản thân, giỏi mưu kế. Hai Thiên Yết ở cùng nhau, thường hút nhau không thể tách ra, chăm sóc và hỗ trợ lẫn nhau. Bởi vì tính cách tương tự, yêu nhau như mạnh mẽ như thiên lôi, nồng cháy như lửa. Quan trọng là: Đã thành công bước đầu tiên, hôn nhân là điều dễ đạt đến. ​

  ♥Thiên Yết VS Thiên Bình♥ ​

  Điểm ghép đôi: 70 (Một đôi khá ổn) ​

  Thiên Bình hấp dẫn người khác, hơn nữa rất thông minh, nếu thành đôi với chòm sao này, họ sẽ khiến bạn cảm thấy họ có năng lực giao tiếp tốt, có năng lực quyết đoán. Thiên Yết quyến rũ, thần bí, Thiên Bình là ngôi sao sáng; hai người yêu nhau, nhất định sẽ tỏa sáng. Nhưng mà quan điểm sống của hai người trái ngược nhau, nếu muốn phát triển lâu dài, phải thuận theo tự nhiên, hiểu rõ lẫn nhau mới có thể đạt được mong muốn. ​

  Điểm ghép đôi: 70 (Một đôi khá ổn) ​

  Nhân Mã lạc quan, mặc kệ kết quả ra sao, đều tin tưởng năng lực và sự may mắn của mình, thích vận động. Đối với Thiên Yết một người mạnh mẽ mà nói thì Nhân Mã khá hấp dẫn. Biết gì không? Thật ra Nhân Mã là do Thiên Yết tiến hóa mà thành. Họ sẽ khiến bạn cảm thấy ngưỡng mộ vì sự tự do của họ. Đối với bạn, Nhân Mã rất khó quản lý được, giữ chặt càng không có khả năng. Hai người thường xảy ra mẫu thuẫn xung đột, muốn hòa hợp hai linh hồn cần rất nhiều thời gian nung đúc. ​

  Điểm ghép đôi: 60 (Thu hút và loại trừ lẫn nhau) ​

  Thiên Yết và Kim Ngưu là hai chòm sao cực kỳ đối lập nhau, đều thuộc về âm tính, và hướng nội. Trong tình yêu nhiệt tình như lửa, bề ngoài thoạt nhìn ấm áp, thế nhưng thử yêu nhau xem, nhất định lửa sẽ bùng cháy không tắt nổi. Kim Ngưu đầy tham vọng, một khi xác định được nửa kia của mình, họ sẽ chung thủy không thay đổi. Tất nhiên Thiên Yết nên quý trọng điều này, nếu như bạn có lỗi, hoặc không nói chuyện với Kim Ngưu nhiều, nhất định sẽ làm Kim Ngưu sinh hờn dỗi. ​

  Điểm ghép đôi: 50 (Một đôi cần nỗ lực mới có thể duy trì) ​

  Ngoài lạnh trong nóng, cá tính mạnh mẽ, rất khó hòa hợp với một người có tính cách “vương giả”. Mà Sư Tử, trên cơ bản là một chòm sao có chút ích kỷ, mọi việc lúc nào cũng phải lấy họ làm trung tâm. Thế nhưng, bên trong của họ khá mềm yếu. Đối với tình yêu thì nhường nhịn họ một chút chứ có mất mát gì đâu? Đương nhiên, bạn phải tự nguyện chịu thiệt thòi mới được, bằng không hai người không ai nhường ai, sẽ gây ra tình trạng nước sôi lửa bỏng!!! ​

  Điểm ghép đôi: 50 (Một đôi cần nỗ lực mới có thể duy trì) ​

  Bảo Bình và Thiên Yết đều thuộc loại thông minh, trực giác mạnh, có nhân cách đặc biệt, cũng kiên trì và độc lập như nhau. Trong tình yêu, cả hai đều ương ngạnh, quyết sách mạnh mẽ, hành động đột ngột. Trừ phi đối xử khôn khéo, bằng không hai người nhất định sẽ nếm trải nhiều vị đắng. Khi xung đột đều vì một lý do: quyền lực. Ngoài khao khát tự do, Bảo Bình không kiểm soát được tâm lý của mình, khiến bạn đau lòng, sinh ra nhiều khúc mắc. ​

  Điểm ghép đôi: 40 (Một đôi không lạc quan lắm) ​

  Song Tử thông minh nhưng thờ ơ, trong tình yêu, một người thì chuyên chú, người kia lại phân tâm. Muốn giữ được tâm của họ, bạn sẽ gặp rất nhiều trắc trở và khó khăn. Nếu như bạn có thể thỏa mãn sự hiếu kỳ của Song Tử, thì con đường tình yêu của bạn sẽ thành công một nửa. Sau đó thể hiện nhiệt tình của mình, nói đùa với nhau, xem phim, Song Tử sẽ không còn là cơn gió xa vời nữa. ​

  ♥Thiên Yết VS Bạch Dương♥ ​

  Điểm ghép đôi: 40 (Một đôi không lạc quan lắm) ​

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Thiên Yết Nam (23/10
 • 12 Cung Hoàng Đạo Có Gì Trong Tháng 04/2020
 • Cung Thiên Yết (Hổ Cáp
 • Xem Bói Cho Người Sinh Ngày 14 Tháng 11 Và Trả Lời 14/11 Là Cung Gì ?
 • Đọc Chương 9: Bang Rose
 • Đọc Mẩu Chuyện #9: Bánh Flan Trứng Sữa Và Truyền Thuyết Chòm Sao Thiên Cầm

  --- Bài mới hơn ---

 • Truyền Thuyết Về Chòm Sao Sư Tử
 • Khi 12 Cung Hoàng Đạo Là “sát Thủ Tình Trường”
 • 12 Chòm Sao Ghét Nhất Bị Nói Gì?
 • Biểu Hiện Tức Giận Của 12 Chòm Sao
 • Khi Say Xỉn 12 Chòm Sao Thường Làm Gì
 • Orpheus thân thương,

  em sẽ là âm nhạc của chàng.

  *#*#*#*#*#*#*#*#*#*#*#*#*#*#*#*

  Ở gần khu Súp Lơ ở có một bà cụ bán bánh flan. Bà già lắm rồi, nhưng những chiếc bánh bà làm ra vẫn vô cùng thơm ngon, hấp dẫn. Bánh không lỏng như những nơi khác người ta cố tình cho nhiều nước để kiếm lợi nhuận, mà bánh đặc quánh, ngậy mùi trứng và bơ sữa. Thêm một chút cafe đen, thêm chút đá, Súp Lơ đủ một bữa chiều mát mẻ trọn vẹn.

  Về bà cụ này, Súp Lơ rất lấy làm yêu mến. Lần đầu trò chuyện là vì muốn nhân cơ hội nhờ bà truyền nghề làm bánh tặng anh Bắp Cải Xanh, sau là bị cuốn hút vào niềm đam mê của bà từ lúc nào không biết.

  “Sử dụng 3 quả trứng và 2 lòng đỏ (tức là tổng cộng 5 lòng đỏ, 3 lòng trắng). Tỉ lệ lòng trắng, lòng đỏ như thế này là vừa xinh, nhiều lòng trắng hơn thì không ngon, nhiều lòng đỏ hơn ăn cảm giác hơi ngấy và bứ. Thêm một chút sữa tươi ít kem tươi. Kem tươi giúp flan mềm và ngậy hơn.”

  Súp Lơ vừa nghe vừa múc một muỗng bánh flan to cho vào miệng, nhắm mắt cảm nhận chất ngọt rất bùi, rất béo tan dần nơi đầu lưỡi, cùng chất giọng khàn khàn trầm ấm của bà cụ bán bánh flan.

  “Ở Việt Nam có nhiều nơi mua kem tươi rất khó, nên bên cạnh công thức dùng kem tươi này, bà giới thiệu thêm cho con một công thức nữa, không dùng kem tươi mà dùng sữa đặc có đường, sữa tươi và trứng. So với công thức có kem tươi thì công thức dùng sữa đặc kém ngậy hơn một chút, tuy nhiên vẫn rất ngon và đậm đà. Sữa đặc và lòng đỏ trứng là hai thứ nguyên liệu giúp cho flan có độ mềm mướt cũng như độ ngậy nhưng không quá nhiều. Nên, nếu con không quen ăn đồ nhiều béo thì dùng công thức này bà nghĩ là sẽ rất ổn.”

  Bà nói xong cũng là lúc Súp Lơ kết thúc bữa xế của mình: “Con cám ơn bà.”

  Một bé mèo trườn đến bên cạnh Súp Lơ, meo lên một tiếng, rồi không chút kiêng nể, gác mặt lên chân cô mà nhắm mắt ngon lành. Sư Tử khẽ rùng mình: “Trên cơ thể tôi đang có một con mèo đen đáng ghét.”

  Trái lại, Song Tử có vẻ rất thích thú: “Oa, dễ thương quá! Ước gì tôi có thể chạm vào nó nhỉ?”

  “Nếu để móng nó chạm vào, cô có thể bị tưa chỉ đó.”

  “Ôi! Tôi biết mà.” Song Tử cười, cất giọng mơ màng hiếm thấy “Nhưng nó dễ thương quá, tôi không kiềm lòng được.”

  Quả nhiên, có những thứ, dù biết chạm tới sẽ gặp phải nhiều tổn thương, đau khổ, nhưng vẫn bất chấp như vậy. Cô khiến Sư Tử đột nhiên trở nên có thiện cảm với loài mèo hơn.

  Bà cụ bán bánh flan không nuôi thú cưng, nhưng xung quanh bà lúc nào cũng có những con mèo lởn vởn, lười nhác nằm im sưởi nắng, ngồi chầu chực dưới chân khách xin ăn, giương ra những cặp mắt trong trẻo đẹp đẽ như muốn nói: “Mau dâng ngự thiện cho trẫm!”

  Chúng đều là những con mèo hoang, sáng mưu sinh bằng việc xin xỏ và cướp bóc, tối đến lại leo lên nóc nhà gào rú những bản nhạc rùng rợn khiến không một ai có thể yên giấc nồng. Súp Lơ cũng là nạn nhân thường xuyên của bầy mèo này. Chúng lẻn vào nhà cô, trèo lên người Bạch Dương, lật đổ Ma Kết khiến dầu bắn tung toé. Chúng dùng bộ móng sắc nhọn của mình cào rách mấy trang sách của Thiên Yết. Cự Giải suýt chút nữa đã gặp nạn, nhưng nàng vẫn được an toàn nhờ có Thiên Yết bảo bọc chở che. Đỉnh điểm nhất là hành động của một con mèo trắng đẩy bác Xử Nữ từ trên bàn khách xuống. Cũng may mà có sofa mềm mại đỡ lấy, nếu không, chắc bác cũng không còn trên đời này nữa rồi.

  Tuy mọi người ghét bầy mèo như vậy, nhưng chỉ có bà cụ là vẫn hết lòng yêu thương, còn trìu mến đặt cho chúng những cái tên mà chính bản thân bà còn không nhớ được.

  “Này là Đại Hùng, này là Lạp Khuyển, này là Thiên Cầm, này là Điểu Nha…”

  Súp Lơ chống cằm, trần trồ cảm thán: “Ồ, tên nào cũng đẹp quá.”

  “Chúng đều là những chòm sao rất đẹp trên bầu trời.”

  Súp Lơ cảm thấy mình thật tài giỏi, liền rải thêm một vòng Đô – Son – La – Fa (C – G – Am – F) nữa.

  Mèo ơi,

  em tên gì?

  Thiên Cầm ạ.

  Nhưng bà cụ lại hay nhầm em là Thiên Nga.

  Lông ơi,

  em màu gì?

  Tam thể ạ.

  Có chút quý tộc a?

  Bảo Bình phấn khích: “Ôi!!! Dễ thương quá!!!!”

  Song Ngư cũng phấn khích: “Dễ thương thật!”

  Súp Lơ cảm thấy mình thật tài giỏi. Cô đung đưa chân một hồi, ngẫm nghĩ một hồi, lại rải một lần Mi thứ (Em).

  Nhưng mèo ơi?

  Súp Lơ ngừng lại, nhìn mèo.

  Meow…

  Súp Lơ meo lên một tiếng. Súp Lơ lại nhìn mèo. Mèo ngẩng lên, meo lại.

  Tại sao tên em là Thiên Cầm thế?

  Trong khi tên chị lại là Súp Lơ.

  Súp Lơ là gì thế chị ơi?

  Có ăn được không?

  Ăn được em ạ.

  Nhưng dở lắm!

  Súp Lơ hát, rồi bật cười giòn giã. Ôi trời ơi! Cô vừa sáng tác nhạc sao? Giai điệu lẫn ca từ đều có thể ngớ ngẩn thế này.

  Súp Lơ còn định mày mò thêm xíu nữa, thì điện thoại lại ting lên.

  Hệ thống: Bánh Flan vừa gửi cho bạn một tin nhắn.

  Súp Lơ mở nguồn điện thoại, nhấp xem.

  Bánh Flan: Thiên cầm là 1 cây đàn hạc thần do Hermes tạo ra và được Apollo giao cho Orpheus. Người ta cho rằng mỗi khi Orpheus chơi chiếc đàn hạc này, đều là những bản tình ca dành cho vợ chàng là nàng Eurydice, cả người và muông thú đều dừng tất cả mọi việc để lắng nghe. Một số câu chuyện khác còn cho rằng thậm chí cả cây cối cũng ngừng lay động để lắng nghe tiếng đàn của chàng nghệ sĩ.

  Một ngày nọ, Eurydice đột nhiên qua đời làm trái tim Orpheus tan nát. Vì quá cô đơn, Orpheus đã quyết tâm giành lại vợ từ tay của Hades – vua địa ngục. Orpheus bắt đầu hành trình xuống địa ngục và chơi nhạc. Khi chàng gặp Hades, chàng rất vui mừng khi biết rằng Hades thích âm nhạc. Sau một lúc đánh đàn, Orpheus ngừng chơi, và tất nhiên Hades yêu cầu chàng tếp tục chơi trên chiếc đàn hạc của mình. Orpheus chấp nhận với điều kiện là khi chàng chơi xong, Hades sẽ trả về cho Orpheus người vợ Eurydice yêu dấu. Hades đồng ý và Orpheus bắt đầu chơi nhạc.

  Khi sắp hết khúc nhạc, Orpheus hỏi lại Hades về vợ mình. Hades trả lời rằng, nàng sẽ được trả tự do với điều kiện Orpheus sẽ luôn tin lời Hades và trở về trần gian chơi nhạc, không bao giờ nhìn lại để xem liệu nàng Eurydice có đi theo không. Nếu Orpheus nghi ngờ lời Hades và quay lại, ngay lập tức Eurydice sẽ bị đưa trở về địa ngục với Hades.

  Orpheus bắt đầu chuyến hành trình trở về và chơi nhạc. Chàng không thể nghe thấy tiếng chân của người vợ đằng sau, điều này làm chàng rất lo sợ. Tuy nhiên, để thử lòng tin của Orpheus, con đường Hades đã chọn chỉ dẫn đến một khu rừng thông. Và khi chàng đã đi qua rừng thông, chàng vẫn không thể nghe nổi tiếng bước chân sau lưng mình. Không kìm nén nổi, Orpheus đã lén nhìn qua vai để rồi chứng kiến cảnh Eurydice mờ dần trước mắt rồi bị đưa về địa ngục. Kể từ đó, Zeus đã đưa chòm sao Thiên Cầm lên bầu trời để tôn vinh âm nhạc, và cả tình yêu của Orpheus dành cho Eurydice.

  Trời ơi! Súp Lơ vừa đọc gì thế này? Một câu chuyện thần thoại Hy Lạp về chòm sao Thiên Cầm.

  Vừa lúc đó, Thiên Cầm cũng meo lên một tiếng, rồi kiêu hãnh bỏ đi.

  Súp Lơ thừ người một lúc, rồi lại nâng Song Ngư lên. Những dây đàn reo vui, tiếng tạch tạch đã không còn, chỉ có giọng Súp Lơ vang vang, ngọt ngào êm ái.

  Chàng Orpheus thân thương,

  chàng hãy còn chơi đàn cầm,

  chơi bài hát mà chàng vẫn thường chơi đấy chứ?

  Bài hát dành cho em,

  bài hát dành cho nhân loại,

  Bài hát dành cho cây lá chim muông,

  bài hát đã đi vào giai thoại?

  Chàng Orpheus thân thương,

  mọi thứ đều sẽ rời bỏ chàng mà đi thôi.

  Chỉ có âm nhạc là còn mãi,

  ở lại bên chàng.

  Orpheus thân thương,

  em sẽ là âm nhạc của chàng.

  Bảo Bình im lặng lắng nghe tiếng đàn ngân nga, giọng hát mộc mạc của Súp Lơ như nguồn suối dạt dào chảy mượt mà vào cơ thể. Bảo Bình đâm ra ngẩn ngơ. Súp Lơ nói thế là có ý gì? Ý là sẽ ở mãi bên Orpheus đúng không?

  Orpheus yêu Eurydice đến thế. Eurydice cũng yêu chàng đến thế. Orpheus dùng âm nhạc để ở bên Eurydice. Liệu Eurydice có giống Súp Lơ, giống với tâm tình của Súp Lơ mà trở thành âm nhạc, ở mãi bên người yêu của mình?

  Bảo Bình thì có đấy. Nhưng cô chẳng muốn đẹp như Eurydice, chẳng muốn trở thành một cá thể khiến người ta say đắm đến bằng lòng đánh đổi tất cả như vậy. Điều cô muốn chính là có thể trở thành âm nhạc, được ở bên anh, được ở bên Song Ngư thật bình yên như thế, tựa đàn không thể thiếu capo.

  “Song Ngư thân thương,

  em sẽ là âm nhạc của chàng.”

  Tích tịch tình tang…

  Tự nhiên Súp Lơ thèm ăn bánh flan quá.

  =*=*=*=*=*=*=*=

  [Tại đây có đăng tải GIF hoặc video. Hãy cập nhật ứng dụng ngay bây giờ để hiển thị.]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Chap 46: Bị Ăn Sạch (H)
 • Đọc Hồi 2 : Hoàng Cung Có Biến
 • Đọc Chap 1 : Phải Rời Xa Nhà ?
 • Truyện ( 12 Chòm Sao ) Bên Anh Em Nhé ! Chương 24
 • Thời Trang Khẩu Trang Của 12 Chòm Sao Mùa Chống Dịch
 • 12 Chòm Sao: Tình Đời Siêu Sao Chương 73: Chương Ngoại Truyện 5: Thiên Yết

  --- Bài mới hơn ---

 • Truyện Oan Gia Nhà Bên Chương 48
 • Đọc Chap 8:oan Gia Ngõ Hẹp(Tt)
 • Top 4 Cặp Đôi Hoàng Đạo Yêu Nhau Lắm, Cắn Nhau Đau Là Oan Gia Một Đời
 • Tải Về Hồ Sơ Mật
 • Những Pháp Sư Tuyệt Vời
 • Người ta thường nói, phụ nữ mang thai có tính tình rất thất thường. Có thể lấy ngay một ví dụ điển hỉnh, đó chính là Thiên phu nhân – Song Ngư.

  Thiên Yết từ khi rước Song Ngư về nhà thì chiều cô đủ thứ kiểu, cô muốn gì được nấy. Vì vậy sua khi biết tin vợ mình đang mang thai, Thiên Yết lại càng chiều Song Ngư hơn. Có lần cô xem trên mạng cô một chiếc váy rất đẹp, ngay buổi chiều hôm đó chiếc váy đó đã ở trong tủ của cô. Hay một lần chỉ tình cờ nói thích chiếc nhẫn kim cương được bày ở cửa hàng mà hai người thường đi shopping vào cuối tuần, ngay lập tức chiếc nhẫn đó đã xuất hiện trên tay Song Ngư.

  Hôm nay Song Ngư và Thiên Yết có hẹn nhau cùng ăn tối ở nhà cũng vì Song Ngư nói muốn ra ngoài ăn cho thay đổi không khí và ngay lập tức được Thiên Yết đồng ý.

  “Bao giờ mới về vậy?” Song Ngư cau mày khó chịu. Cô đã thay đồ, trang điểm đủ kiểu và ngồi đây đợi đã được gần 30 phút nhưng mà vẫn chưa thấy mặt tên Thiên Yết đáng ghét đó đâu.

  “Phu nhân, đã hơn nửa tiếng rồi. Nếu phu nhân thấy đói…” Bà quản gia từ từ bước vào, cúi đầu kính cẩn nói. Chưa nói hết câu đã bị Song Ngư chặn họng rồi phẩy phẩy tay.

  “Tôi chưa thấy đói, mọi người cứ ăn trước đi. Có gì tôi sẽ cho gọi sau” Song Ngư phẩy phẩy tay sau đó lại cắm đầu vào mấy cuốn sách về thai nhi.

  Cuối cùng, vẫn là không bao giờ sửa được cái tính mất kiên nhẫn, Song Ngư bèn lấy điện thoại gọi điện cho Thiên Yết.

  “Dám không bắt máy” Song Ngư bóp chặt cái điện thoại trong tay, mặt mày trở nên u ám. Được lắm, dám không bắt máy của bà, cứ thử lết về nhà xem, Song Ngư này không xử ngươi cho ra lẽ thì ta không tên Song Ngư.

  “Trợ lí Lưu, anh có đang ở bên cạnh Thiên Yết không?” Song Ngư kìm nén cơn tức giận, gọi điện thoại cho trợ lí Lưu. Cơ mà sao đầu máy bên kia lại nghe có tiếng nhạc to thế nhỉ, cứ như là đang ở trong bar ý.

  “Dạ phu nhân, có ạ” Trợ lí Lưu nhanh nhảu đáp.

  “Hai người hiện giờ đang ở đâu?” Song Ngư hỏi tiếp.

  “Dạ, ch… chúng tôi” Trợ lí Lưu ấp a ấp úng, không biết có nên nói nơi mà anh và Thiên tổng đang ở hiện tại hay không.

  “Nói” Song Ngư mất bình tĩnh mà hét vào điện thoại, nghe cái giọng ấp úng của trợ lí Lưu là cô đã ngầm đoán ra nơi mà hai người đó đang ở hiện tại. Phần còn lại là do trợ lí nói ra thôi.

  “Dạ thưa phu nhân, là ở bar Ám ạ” Trợ lí Lưu nuốt nước bọt nói. Tốt nhất vẫn là về phe của phu nhân, có gì còn phu nhân còn có thể chống lưng. Chứ nếu nói dối để bảo vệ Thiên tổng, anh vẫn sẽ là bị cả hai vợ chồng nhà này chèn ép đến không còn đường lui.

  “Được rồi, hai người đợi ở đó. Tôi đến” Song Ngư gằn giọng, quăng cái điện thoại vừa sáng mua vào góc phòng khiến cái màn hình bị nứt một mảng lớn, còn chủ nhân của nó thì đã đóng cửa phòng sầm một cái và đi từ lúc nào.

  “Jenni à, mau về nhà đi” Thiên Yết vất vả lôi một cô gái với mái tóc màu xanh rêu cực kì cuốn hút ra khỏi quán ba, còn cô gái tên Jenni thì có vẻ đã uống say nên không chịu hợp tác mà còn quơ tay múa chân khiến cho việc lôi Jenni đi của Thiên Yết còn khó hơn.

  “THIÊN YẾT” Đột nhiên có một tiếng hét lớn khiến cho Thiên Yết đứng hình, từ từ quay đầu lại đằng sau thì thấy hình ảnh của bà xã đại nhân đập thẳng vào mắt.

  “Hóa ra là cô ta” Song Ngư tiến về phía trước, đối diện với Jenni. Sau một hồi suy ngẫm thì nhận ra đây là cô gái có mặt trong Album ảnh của Thiên Yết ngày trước mà cô tìm thấy trong thư phòng anh. Nếu trí nhớ của cô không đến nỗi tệ thì cô gái này tên Jenni, và là bạn gái cũ của Thiên Yết thời anh học trung học.

  “Song Ngư, em hiểu lầm rồi” Thiên Yết vội vàng giải thích nhưng đã bị Song Ngư chặn họng.

  “Ngậm miệng lại. Trợ lí Lưu, đưa cô gái này đến nơi CÔ TA CẦN ĐẾN ĐI” Song Ngư lừ mắt nhìn Thiên Yết khiến anh im bặt, sau đó giao Jenni lại cho trợ lí Lưu.

  “Dạ thưa phu nhân” Trợ lí Lưu nhanh chóng dìu cô gái ra xe rồi chở cô ta đến khách sạn – theo ý của Song Ngư đại nhân. Còn Thiên Yết đành nuốt nước bọt mà chở Song Ngư về nhà, không khí trong xe im lặng đến đáng sợ. Song Ngư còn chẳng thèm liếc Thiên Yết đến một cái, còn Thiên Yết cứ liên tục liếc Song Ngư xem biểu hiện của cô thế nào.

  “Song Ngư à, chuyện đó” Thiên Yết mở lời, và lại như lần trước, anh chưa nói xong câu đã bị cô chặn họng lại.

  “Về nhà nói”.

  ****************************************************

  “Anh có biết anh đã hứa hôm nay đưa tôi đi ăn không?” Song Ngư ngồi vắt chéo chân, hai tay khoanh lại, mắt nhìn thẳng vào Thiên Yết mà tra hỏi.

  “Anh biết” Thiên Yết gật đầu nói. Quản gia và mấy người giúp việc đứng nấp ở một góc xem mà không khỏi bụm miệng cười. Nhìn ông chủ cứ như đang bị mẹ dạy dỗ vì làm sai ý.

  “Vậy tại sao còn đến đó?” Lại tiếp tục tra hỏi, nhưng lần này giọng của Song Ngư có vẻ nặng nề hơn.

  “Tại ba mẹ cô ấy nhờ anh đến đón mà anh lại không thể từ chối được…” Thiên Yết ra sức giải thích nhưng mọi lời giải thích của anh lọt qua tai của Song Ngư thì đều là tội lỗi hết.

  “Sao anh không biết nhờ trợ lí Lưu hả?”

  “Anh…”

  “Cô ta là bạn gái cũ của anh?”

  “Phải, nhưng bây giờ anh và cô ấy không còn quan hệ gì hết”

  “Tôi không tin”

  “Được, vậy để anh cho em thấy chứng cứ” Nói rồi, Thiên Yết rút từ trong túi ra chiếc điện thoại rồi bấm gọi cho số nào đó.

  “Dạ thưa Tổng giám đốc, ngài có chuyện gì?” Trợ lí Lưu từ bên kia nói.

  “Jenni còn thức không, đưa máy cho cô ấy” Thiên Yết nói.

  “Jenni, quan hệ giữa tôi và cô là gì?” Sau khi biết trợ lí Lưu đã truyền máy cho Jenni, Thiên Yết tiếp tục hỏi.

  “Thiên Yết, em vẫn chỉ yêu anh nhất, còn tên đàn ông kia là đồ cặn bã, không xứng đáng” Từ đầu bên kia vang lên tiếng của một cô gái say rượu. Nhưng nội dung lời nói của Jenni đã khiến Thiên Yết toát mồ hôi lạnh mà quay sang nhìn Song Ngư.

  “Ngủ ở ngoài” Song Ngư tức giận nói, sau đó bỏ lên phòng đóng cửa rầm một cái. Mặc kệ Thiên Yết ở ngoài luôn, cho dù anh có đập cửa đến nỗi sưng cả tay và năn nỉ gãy lưỡi nhưng Song Ngư vẫn ở lì trong phòng và không chịu ra ngoài.

  Anh Yết tội quá, thấy cũng tội nhưng mà thôi cũng kệ ^.^, ai bảo anh ăn ở tốt quá.

  ***************************************************************

  Khi tiểu Ngư (bé gái) được 4 tuổi.

  “Tiểu Ngư, con gọi cho ba xem khi nào ba về ăn cơm” tiểu Ngư đang ở ngoài phòng khách ăn bánh uống trà thì nghe tiếng mẹ gọi từ trong bếp mà không khỏi lầm bầm như bà cụ non. Sao mẹ không tự đi gọi đi mà còn nhờ người khác, rõ là lười mà.

  Mặc dù miệng lầm bầm vậy chứ tiểu Ngư vẫn phải nhấc cái mông khỏi ghế và đi gọi điện cho ba. Một lúc sau, tiểu Ngư chạy lạch bạch vào bếp.

  “Mẹ ơi, ba không nghe máy. Nhưng mà có cô nào cứ nghe máy ý. Con gọi mấy lần liền, toàn là cô ấy nghe máy” tiểu Ngư bình thản nói, còn Song Ngư thì đầu đã bốc hỏa từ khi nào.

  Thiên Yết vừa mới hớn ha hớn hở trở về nhà đã bị Song Ngư túm cổ chửi một trận, mặt ngu ngơ chẳng hiểu tại sao.

  “Tại sao lại có phụ nữ nghe máy của anh hả? Hay anh lại lăng nhăng với con nào rồi. Nói” Song Ngư hét lên.

  “Lần này anh vô tội thật mà, nếu không tin em có thể gọi điện hỏi mọi người trong công ty. Lúc đó anh đang họp thật mà” Thiên Yết ra sức giải thích.

  “tiểu Ngư, con nói xem người phụ nữ của ba con đã nói với con những gì” Song Ngư khoanh tay nói.

  “Cô ấy nói là: Thuê bao quý khách hiện không liên lạc được. Xin quý khách vui lòng gọi lại sau” tiểu Ngư hồn nhiên nói.

  -.-

  *****************************************************

  “Ba ơi ba” tiểu Ngư gọi lớn.

  “Có chuyện gì vậy con gái?” Thiên Yết hỏi.

  “Con có phải con của chú hàng xóm không ba?” tiểu Ngư hỏi.

  “Sao con lại hỏi thế?”

  “Vì chú hàng xóm đẹp trai như tài tử thế kia, mà con lại xinh đẹp như minh tinh thế này. Chắc chắn con là con của chú ấy rồi.”

  “Vậy ý con nói là ba mẹ xấu ư?”

  “Cái đó là điều dĩ nhiên giống như Trái Đất quay quanh Mặt Trời rồi. Một người thì mặt lúc nào cũng như cục than, âm u đen tối. Còn một người thì dữ như sư tử hà đôn, ảo tưởng sức mạnh level max” tiểu Ngư nhún vai nói như điều đó là lẽ dĩ nhiên khiến Thiên Yết đen mặt.

  Con với chả cái.

  ******************************************

  “Ba thấy anh hàng xóm mới chuyển đến đẹp trai một cách lồng lộn không?” tiểu Ngư nói chuyện với Thiên Yết.

  “Sao đẹp trai bằng ba được” Một phút tự sướng của ông lão Thiên Yết.

  “Ba bớt ảo tưởng đi, hãy đối diện với sự thật là ba xấu điên xấu đảo đi” tiểu Ngư liếc nhìn Thiên Yết với con mắt khinh bỉ.

  “Mai sau con sẽ kết hôn với anh ấy”

  “Con nhỏ hơn thằng đó ít nhất là 10 tuổi đấy con gái”

  “Tình yêu không phân biệt tuổi tác”

  “Nhưng nhỡ nó không yêu con thì sao. Nghe nói nó không thích mấy đứa con gái ảo tưởng đâu”

  “Con xinh đẹp như này chắc chắn anh ấy sẽ yêu con rồi”

  “Không phải lần trước con bảo thẳng gì đó trong lớp con đẹp trai sao? Bây giờ đã chuyển đối tượng rồi”

  “Con đá nó rồi, anh hàng xóm mới chuyển đến đẹp trai hơn. Hay ba giúp con tìm hiểu anh ấy đi”

  “Không”

  “Nếu ba đồng ý con mua cho ba cái kẹo. Ok không?”

  “Con tưởng ba là trẻ con à?”

  “Vậy con nói cho ba biết bí mật của mẹ. O”

  “Ok Ok. Chuyện nhỏ”

  -.-. Đến quỳ với hai bố con nhà này.

  ******************** Hết chương ngoại truyện 5 *********************

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 3 Cung Hoàng Đạo Khéo Ăn Nói, Tránh Không Được Mà Yêu Cũng Không Xong
 • Đọc Chap 5 : Song Sinh
 • Điều Thú Vị Khi Làm Bảo Mẫu Của 12 Chòm Sao
 • Tình Huống Khiến 12 Chòm Sao Làm Bảo Mẫu Bất Đắc Dĩ
 • Kiểu Tóc Đẹp Nhất Ở 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Chòm Sao: Tình Đời Siêu Sao Chương 45: Âm Mưu Của Thiên Yết,

  --- Bài mới hơn ---

 • Ngày Tốt Tháng 12 Của 12 Chòm Sao: Ngày Tốt Nhiều May Mắn
 • Vận May Của Các Chòm Sao Tháng 12
 • Tổng Quát Về Cung Bò Cạp
 • Ai Là Người “tán Trai” Giỏi Nhất Trong 12 Chòm Sao
 • Chòm Sao Xứng Danh Nữ Thần Lạnh Lùng Nhất Là Ai?
 • Seoul – Hàn Quốc – 2pm.

  Tại quán cà phê.

  – Chúng ta… chia tay đi – Một cô gái với mái tóc màu đỏ rực nổi bật, toát lên là vẻ đẹp tinh nghịch nhưng hiện giờ chỉ là một vẻ mặt không cảm xúc đang ngồi đối mặt với một chàng trai cực kì khôi ngô.

  – Nếu điều đó làm cho em thoải mái… OK, anh chấp nhận – Đã mấy ngày không xuất hiện, Sư Tử có vẻ đã hốc hác đi rất nhiều. Khuôn mặt bơ phờ nhìn ra phía cửa sổ từ khi bắt đầu nói chuyện, đến khi người con gái kia nói 2 chữ “chia tay” mới bắt đầu để ý, nhưng câu trả lời lại rất vô tư. Nghe thoáng qua tưởng như tình đã dứt nhưng không, tình vẫn còn đó, vẫn mặn nồng.

  – Anh… không níu kéo hay sao? – Nhân Mã hít một hơi sâu rồi mới đủ dũng khí nói ra câu này. 15 phút trước, cô nhận được cuộc gọi từ Cự Giải. Có vẻ như là tên chết bầm Song Tử đó có ý điịnh níu kéo nhưng đến phút cuối cùng lại thôi. Nghe cái lí do chia tay mà con mụ đấy nói ra mà chỉ muốn bay thẳng đến đấy đấm cho vào mặt, lí do gì mà nghe lãng xẹt, đến người ngoài cuộc nghe còn ức chế chứ nói gì đến cái tên Song Tử đó.

  – Không phải em nói muốn chia tay sao, là anh thực hiện nguyện vọng của em thôi – Sư Tử cười khẩy, không lẽ Nhân Mã lại muốn chơi trò này với anh sao.

  – Được rồi, nói thì em cũng đã nói rồi và anh cũng đã đồng ý, coi như mối quan hệ của chúng ta chấm dứt, đường ai nấy đi. Nhưng em muốn chúng ta trở thành bạn, có được không? – Nhân Mã thân thiện đưa tay ra ngỏ ý. Nhân Mã luôn luôn thế, ai rồi cũng trở thành bạn, cô có rất ít kẻ thù vì tính cách hòa đồng, thân thiện chẳng giống ai của mình.

  – Nếu em muốn vậy – Sư Tử đứng dậy, không ngần ngại mà đưa tay ra nắm lây tay của Nhân Mã. Bàn tay nhỏ nhắn này có vẻ như lâu lắm rồi anh chưa được nắm nên đã tham lam nắm lâu thêm một chút. Con người đối diện cũng không phản ứng gì.

  – Em có việc nên về trước đây, gặp anh sau – Nhân Mã từ từ rút tay lại, Sư Tử cảm thấy chút nuối tiếc nhưng đành chịu thôi, dù gì thì từ bây giờ mối qua hệ giữa cô và anh chỉ là đồng nghiệp cùng công ty không hơn không kém.

  – Này, theo như tin tình báo của em thì có vẻ như có 2 cặp chia tay rồi đấy – Ngay tối hôm đấy, Pinky hớt ha hớt hải chạy đến chỗ của bọn Lin thông báo tin sốt dẻo khiến mấy con người thầm mừng rỡ.

  – Là ai vậy Pinky, mau nói đi – Hara chắc chắn là người háo hức nhất vì kể từ hôm Bảo Bình nhìn thấy Ma Kết và cô kiss nhau trong chính công ty CM thì có vẻ 2 người đó đã không còn như trước nữa.

  – Là Song Tử và Cự Giải, Nhân Mã và Sư Tử – Sau khi nghe Pinky thông báo, sự chán nản và uất ức hiện rõ trên nét mặt của Hara khiến cho Mira không khỏi tức cười. Mặc dù chưa nghe tin Bạch Dương và Xử Nữ chia tay nhưng thấy mong muốn của mấy đứa kia không thành nên cảm thấy đắc ý.

  – Mày cười cái gì chứ? Tao nghĩ thay vì ngồi đấy cười thì mày nên lo vụ con Xử Nữ đó đi. Miệng thì luôn nói này nói nọ ra vẻ ta đây lắm mà, vậy mà sao cái kế hoạch vạch ra từ 1 tháng trước tới nay vẫn chưa thực hiện được hả? – Soo Eun thấy ngứa mât cái dáng vẻ dương dương tự đâc của Mira nên xả cho cô ta một trận tơi bời.

  – Hừ, đừng nghĩ Sư Tử và Nhân Mã chia tay rồi thì mày có cơ hội đến với anh ta. Tao nói cho mày biết, cơ hội của mày chỉ là 1 phần nghìn thôi, mày biết chưa. Nếu không tin thì mày cứ thử, nhưng tao dám chắc kết quả sẽ không như mày mong muốn đâu – Mira đứng dậy, chỉ tay vào mặt Soo Eun cười đểu rồi bước ra ngoài khiến cho không chỉ một mình Soo Eun tức giận tím tái mặt mày mà đến cả mấy người còn lại cũng tức giận không kém.

  – Em đã suy nghĩ nhiều lần rồi nhưng mà vẫn thắc mắc, liệu chị ta có bị mắc bệnh về tâm lí không? – Pinky buột miệng nói ra khiến cho 3 người con lại trong phongd nhìn chằm chằm rồi im lặng suy nghĩ.

  – Cái này chúng ta cũng nên điều tra thử, nhỡ đâu đúng thì coi như chúng ta gặp may vì nắm được điểm yếu của cô ta. Cơ mà Lyly đâu, sao không thấy nó đến đây vậy Pinky? – Lin xoa cằm suy nghĩ rồi ngơ ngác nhìn xung quanh.

  – Hình như nó đến chỗ anh Thiên Yết rồi hay sao ý – Pinky trả lời bâng quơ cho qua rồi đi về luôn, trong đầu đang có một ý định cực kì thâm hiểm: loại bỏ tất cả không trừ một ai.

  Tại KTX nam.

  Thiên Yết vừa cùng Bạch Dương đi quay phim về. Cả 2 rảnh rỗi quyết định bỏ xe đi bộ để tận hưởng không khí trong lành và dành chút thời gian tâm sự với nhau. Nhưng có vẻ ý định chẳng thành, vừa đi được mấy bước thì đã về tới cổng KTX, mà ở đấy lại có người đang chờ ai thì phải.

  – Này Thiên Yết, mày nhìn thử xem kia có phải là Lyly không? Tao nhìn quen lắm – Bạch Dương kéo Thiên Yết lại rồi chỉ chỉ trỏ trỏ vào con người đang đứng dựa lưng vào cửa KTX.

  – Thì đúng là vậy rồi, đi vào thôi – Thiên Yết chẳng bận tâm đến Lyly là bao, mặc kệ tất cả kéo theo Bạch Dương lại gần.

  – A, anh Thiên Yết, em đợi anh nãy giờ – Lyly thấy Thiên Yết thì khồn khỏi mừng rỡ mà chạy lại gần.

  – Có chuyện gì thì nói mau lên đi, anh còn phải vào nghỉ ngơi nữa – Thiên Yết buông lời khó chịu, đút 2 tay vào túi quần mà còn không thèm nhìn Lyly.

  – Tối mai anh rảnh không, em có chuyện quan trọng muốn nói – Lyly đưa ra lời đề nghị.

  – Có chuyện gì thì nói luôn ở đây không được sao. Sao cứ phải đến nơi này nơi nò làm gì cho tốn thời gian – Thiên Yết nói khiến cho Lyly cảm thấy thất vọng.

  – Chuyện này rất quan trọng nên không thể nói ở đây được. Anh đồng ý đi được không? – Lyly mạnh báo nắm lấy tay của Thiên Yết rồi dùng gương mặt giả tạo đó năn nỉ Thiên Yết.

  – Được rồi, vậy tôi đồng ý với cô. Nhưng tôi có một điều kiện – Thiên Yết bộc lộ bản chất nguy hiểm ngầm khiến cho Lyly không kịp đề phòng mà gật đầu lia lịa.

  – Vậy thì… ngày mai, tôi sẽ dẫn thêm một người tới. Nói tới đây thôi, tôi vào trước đây, chắc cô tự đến được thì cũng tự về được đúng không? – Thiên Yết gạt phắt tay của Lyly ra rồi bình thản đi vào nhà, rút điện thoại ra và…

  – Alo, Song Ngư hả. Tối mai em có rảnh không, à mà không rảnh cũng phải rảnh. Chúng ta có một việc cần phải giải quyết vào tối mai, em nhớ mặc đẹp đẹp một chút, anh sẽ qua đón. Bây giờ thì ngủ đi – Thiên Yết gọi điện cho Song Ngư, không kịp để co noia gì mà cứ thế thao thao bất tuyệt tồi cúp máy cái rụp.

  – Mày cũng chơi hiểm quá nhỉ, nhỡ làm đau lòng con gái nhà người ta thì sao – Bạch Dương từ trong bếp xuất hiện. May mà Thiên Yết là người can đảm, chứ nếu là người yêua tom thì chết từ lâu rồi.

  – Phải chơi như thế thì mới cắt đứt được chuyện này chứ – Thiên Yết lại cười, anh sẽ không để mối quan hệ giữa anh và Song Ngue có kết cục thảm hại như của Sư Tử và Song Tử đâu.

  – Ủa, anh ta vừa nói cái quái gì thế? – Song Ngư hiện đang trong trạng thái đơ tạm thời và chưa kịp tiếp thu những gì mà Thiên Yết vừa nói.

  – Mai hỏi lại là được. Mà chị làm ơn để nhạc chuông nhỏ đi được không, mấy hôm nay em khong được ngủ tẹo nào vì bận làm album của mấy anh kia đấy. Vì vạy cho nên làm ơn cho em ngủ một tẹo được không – Thiẻn Bình khổ sở cúi đầu van nài Song Ngư khiến Song Ngư mủi lòng mà tạm thời ra ngoài phòng khách để Thiên Bình có một không gian yêm tĩnh để ngủ.

  – Ủa Xử Nữ, cậu chưa ngủ sao? – Song Ngư ngạc nhiên khi nhìn thấy Xử Nữ đang ngồi chễm chệ ngoài phòng khách xem TV.

  – Nghe nói là đêm nay Cự Giải về nên phải ở ngoài này chờ xem tình hình nó như thế nào. Còn cậu sao không ngủ đi, không phải sáng sớm mai cậu có lịch trình sao? – Xử Nữ nói.

  – Ra ngoài này ngồi một lát cho Thiên Bình có không gian yên tĩnh ngủ thôi, tại trước khi ngủ mình hay ồn ào lắm nên con bea không ngủ được – Song Ngư nói lí do rồi nhảy thẳng lên ghế. Đúng lúc đó hình như Cự Giải mở cửa vào nhà.

  – Cự Giải, cậu về rồi hả? Sao rồi, cậu v… Yah, Cự Giải, cậu sao vậy? Cự Giải.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đo Độ “thân Mật” Giữa Chòm Sao Song Tử Và 12 Cung Hoàng Đạo (P1)
 • Tìm Hiểu Tín Vật Tình Yêu 12 Chòm Sao
 • Truyện Tình Yêu Của Các Cô Nàng Lạnh Lùng
 • Thời Điểm Tỏ Tình Thích Hợp Cho 12 Chòm Sao
 • Hé Lộ Cách Hôn Yêu Thích Của Các Nhóm Thuộc 12 Chòm Sao
 • Thiên Yết “bí Ẩn” Như Thế Nào? Những Điều Ít Ai Biết Về Chòm Sao Này

  --- Bài mới hơn ---

 • Vận Trình 2009 Của 12 Chòm Sao
 • Top 4 Chòm Sao Cung Hoàng Đạo Nam Đẹp Trai Nhất
 • Chòm Sao Nam Nào Đẹp Trai Nhất Trong Số 12 Cung Hoàng Đạo?
 • 12 Chòm Sao Nên Đi Xe Máy Nào?
 • Đi Tìm Chiếc Nhẫn Cưới Mơ Ước Của 12 Chòm Sao
 • Cung Hổ Cáp

  Trong 12 chòm sao, Thiên Yết (còn được gọi là bọ cạp) được coi là những người có suy nghĩ phức tạp và khó đoán nhất. Họ trầm tính, ít nói và không thích tham gia vào các hoạt động, con người này rất hiếm khi tỏ ra hứng thú với một vấn đề gì đó. Nhiều lúc Thiên Yết có những hành động vô cùng khó hiểu, tuy là một người khá “kỳ lạ” nhưng cũng không thể phủ nhận được một điều rằng họ rất có sức hút, sự quyến rũ của Thiên Yết thể hiện ở nhiều mặt đặc biệt là tính cách bí ẩn của cung hoàng đạo này.

  Trong cuộc sống, họ tỏ ra rất lặng lẽ nhưng thực chất lại là người có nội tâm nóng bỏng, Thiên Yết không bao giờ quan tâm tới người khác nghĩ như thế nào về bản thân họ, con người này chỉ thích làm theo ý của bản thân mình thôi. Đối với những người chỉ quen biết sơ giao, Thiên Yết có chút lạnh lùng và ít khi chú ý tới nhưng bên cạnh những người mà họ yêu thương, con người này bỗng trở nên khác hẳn. Họ tỏ ra quan tâm và chăm sóc rất nhiều, Thiên Yết coi trọng tình bạn, tình thân và tình yêu. Họ ít bạn nhưng Thiên Yết luôn cho rằng quý là ở chất lượng.

  Đối với tình yêu, Thiên Yết khi đã vướng quá sâu vào thì họ dễ trở nên mù quáng và cố chấp. Họ trầm tính nhưng không hề nhút nhát, Thiên Yết lúc nào cũng mang vẻ mặt “âm trầm” do vậy mà con đường chạy theo tình yêu của họ đôi lúc cũng bị cản trở. Nếu có thể thay đổi đi một chút thì chắc hẳn họ sẽ rất được người kia chào đón đấy.

  Tìm hiểu về sự “bí ẩn” trong con người Thiên Yết:

  1. Nội tâm sâu sắc, khó lường:

  Không ai, không người nào có thể đoán biết được chính xác Thiên Yết đang nghĩ gì và họ đang cảm thấy như thế nào. Cung hoàng đạo này rất giỏi trong việc che dấu cảm xúc của bản thân, chỉ cần họ không muốn thì không ai có thể “bắt nối” được cảm xúc của họ. Thiên Yết nhạy cảm và vô cùng tâm lý, họ có thể chỉ qua một ánh mắt là biết được người kia có thiện ý với mình hay không.

  Dù vui hay buồn, Thiên Yết vẫn giữ vững vẻ mặt lạnh lùng “nghìn năm không đổi” của mình, con người có suy nghĩ vô cùng phức tạp, cộng thêm tính cách khó lường, nếu bạn có một đối thủ cạnh tranh như vậy thì nhất định phải vô cùng cẩn thận. Thiên Yết thông minh, nhưng bản thân họ lại không thích thể hiện quá nhiều khiến mọi người ít khi chú ý tới họ và trong những thời khắc quan trọng Thiên Yết lập tức “bùng nổ” khiến ai cũng phải ngạc nhiên và bất ngờ.

  2. Trạng thái cảm xúc bất ổn:

  Thiên Yết thay đổi cảm xúc của mình rất nhanh chóng, chỉ cần một điều không hợp ý thôi là con người này sẽ chẳng quản đây là đâu, người đối diện là ai mà thể hiện sự tức giận của mình. Đặc biệt trong tình yêu, trạng thái bất ổn của họ được biểu hiện rõ ràng nhất. Nổi tiếng là người hay ghen, Thiên Yết sẽ có hướng suy nghĩ tiêu cực khi nhìn thấy người mình yêu thương đi chung với người khác. Họ khó kiềm chế được cảm xúc của bản thân và rất có thể làm ra những hành động thiếu suy nghĩ.

  Là một người đa nghi, Thiên Yết khó đặt niềm tin vào người khác kể cả là người họ yêu nhất thì con người này cũng sẽ giữ lại một chút đề phòng. Chính vì vậy nên một khi đã quan tâm tới ai đó, con người lạnh lùng này dễ có những hành động bất ổn và không theo lẽ thường.

  3. Dịu dàng nhưng lại thích kiểm soát người mình yêu:

  Họ luôn nói với người kia rằng “anh/em có thể làm bất cứ điều gì cho em/anh” nhưng đến lúc đối phương tỏ ý rằng đừng quá theo sát họ thì Thiên Yết lại trở nên trầm mặc và lãng tránh. Con người này có thể vô cùng yêu chiều, làm bất cứ điều gì cho người kia nhưng với một điều kiện tiên quyết là đối phương phải luôn ở trong tầm mắt quan sát của họ.

  Vì quá yêu thương và sợ mất đi đối phương nên cung hoàng đạo này áp dụng chính sách “theo sát và luôn bên cạnh”, họ đôi khi có những hành động kiểm soát hơi quá đáng. Chính vì lý do này khiến cho tình yêu của Thiên Yết nhiều lần gặp phải rắc rối.

  4. Thông minh nhưng đầy toan tính:

  Thiên Yết thích sử dụng đầu óc để làm việc hơn là sức mạnh, họ biết trình độ của bản thân mình tới đâu và cung hoàng đạo này tuyệt đối sẽ không thách thức những người mà họ không thể đối phó được. Thiên Yết toan tính trong tất cả mọi thứ, từ công việc cho tới cả tình cảm, họ sẽ không bao giờ để đối phương nắm quyền chủ động trong mọi tình huống. Yêu một ai đó, Thiên Yết sẽ không để người kia biết được tình cảm của mình, đầu tiên họ lên sẵn kế hoạch để “con mồi” sa vào lưới sau đó tỏ vẻ như mình bị tán đổ, Thiên Yết thích cảm giác nắm bắt mọi việc trong lòng bàn tay.

  Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

  Thư viện

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chương 5: Thế Giới Mới. Hikaru No Go
 • Đọc Truyện (12 Chòm Sao) Hoa Đào Mùa Đông
 • Đọc Chap 6 : Gây Thù Chuốc Oán
 • Truyện 12 Chòm Sao Và Chuyến Đi Về Thế Giới Tương Lai
 • Đọc Truyện ( 12 Chòm Sao ) Tiên Nữ Các Loài Hoa
 • Thiên Yết “trời Sinh Một Cặp” Với Chòm Sao Nào ??? ⋆ Starsworld

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 5 Chòm Sao Xui ” Đen Mặt ” Trong Tuần Này
 • Cuối Tháng 9, Cung Hoàng Đạo Song Ngư Cực May Mắn (Phần 2)
 • Tử Vi Hàng Ngày 12 Cung Hoàng Đạo Thứ 2 Ngày 31/8/2020: Thiên Bình Không Được Lòng Sếp, Song Ngư Vượng Vận Đào Hoa
 • Tình Yêu 12 Cung Hoàng Đạo: Chỉ Số Đào Hoa Thời Đi Học
 • Đo Chỉ Số Đào Hoa Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Sau Khi Kết Hôn
 • Điểm số: 40/100 – Tương lai đôi bên “mịt mù”

  Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bò Cạp 40% – Bạch Dương 60%

  Bò Cạp và Bạch Dương đều tự xem mình là “vua – chân mệnh thiên tử”, đó là lý do cặp đôi này khó lòng kết hợp ăn ý được với nhau vì “một nước không thể có hai vua”. Ngoài thái độ tích cực, mạnh mẽ đối với mọi vấn đề thì trong bất kỳ cách cư xử hay suy nghĩ, họ cũng như hai đường thẳng song song – không hề có điểm chung.

  Bò Cạp mọi thứ đều cất giữ trong lòng; nhưng Bạch Dương thì ngược lại, đơn giản là bày tỏ cảm xúc của bản thân ra bên ngoài như đứa trẻ lên ba. Hai chòm sao khác biệt kết đôi như thế này thì một trong hai nhất định phải tập làm quen với tính cách của người còn lại. Khả năng nhẫn nhịn, kiên trì của Bạch Dương cũng không phải cao; Bò Cạp muốn thay đổi điều này ở Bạch Dương thì chắc chỉ có thể “trong mơ”

  Bò Cạp – Kim Ngưu

  Trên thực thế, mức độ chung thủy trong chuyện tình cảm của cả hai đều cao. Tuy nhiên, không phải vì thế mà họ có thể kết hợp. Bò Cạp và Bạch Dương sẽ thường xuyên xảy ra “chiến tranh” khi cả hai bất đồng quan điểm và cho rằng đối phương không tôn trọng mình. Một Bạch Dương thẳng thắn dưới cách nhìn của Bò Cạp lại là một người bốc đồng; trong khi đó, một Bò Cạp luôn âm thầm giúp đỡ người khác – đối với Bạch Dương thì đó là sự coi thường.

  Điểm số: 60/100 – Cần sự cố gắng từ đôi bên

  Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bò Cạp 50% – Kim Ngưu 50%

  Cặp đôi này vẫn có “lực nam châm” hút nhau mạnh mẽ; nhưng từ điểm số cho thấy họ sẽ thường gặp trở ngại khi bên nhau bởi vì một phần tính cách của họ bị đối nghịch. Cả hai chòm sao vẫn có khả năng song hành cùng nhau cao nếu đôi bên đều cố gắng thay đổi bản thân một chút để phù hợp với đối phương.

  Bò Cạp có hơi “cứng đầu”, đây cũng là yếu tố cơ bản làm cho mối quan hệ của hai người trở nên xấu đi, dù họ dành tình cảm cho nhau rất nhiều. Nếu Bò Cạp không muốn trở thành nguyên nhân chính dẫn đến các cuộc “chiến tranh lạnh” với Kim Ngưu thì nên giảm bớt sự bướng bỉnh, ngang ngạnh của mình.

  Bò Cạp – Song Tử

  Về bản chất trong chuyện tình cảm, cặp đôi này có sự tin tưởng tuyệt đối với đối phương; nhưng điều này vẫn chưa đủ để duy trì mối quan hệ của cả hai nếu bản thân họ thật sự không muốn cố gắng “níu giữ”

  Điểm số: 30/100 – Hai đường thẳng song song

  Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bò Cạp 60% – Song Tử 40%

  Song Tử – nguyên tố khí – yêu tự do, thông minh, tính tình phóng khoáng, tư tưởng cấp tiến. Bò Cạp – nguyên tố nước – thường nhạy cảm, dễ bị tổn thương, có thiên hướng nghệ thuật. Cơ bản, họ là hai đường thẳng song song dù biết rằng khi gió nổi lên thì có thể làm cho mặt nước lay động.

  Bò Cạp – Cự Giải

  Điểm khởi đầu của cả hai đã khác nhau thì khó có thể tìm điểm chung trong suy nghĩ, cũng như hành động của đôi bên. Song Tử đối với bạn bè rất thân thiện và tốt bụng, họ làm cho người khác nhiều lần hiểu lầm rằng đó là tình yêu thay vì tình cảm bạn bè, anh em bình thường. Và Bò Cạp là một trong những người đó.

  Bò Cạp sẽ luôn mang cảm giác “phập phồng” lo sợ mất người yêu, dẫn đến mối quan hệ của hai người không mấy thoải mái khi Bò Cạp cố gắng tìm mọi cách để “buộc” Song Tử bằng một sợi dây nào đó giữa cả hai. Và khi họ làm điều này thì càng không thể níu giữ Song Tử lại bên mình.

  Điểm số: 100/100 – Trời sinh một cặp

  Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bò Cạp 52% – Cự Giải 48%

  Bò Cạp – Sư Tử

  Cả hai đều thuộc nguyên tố Nước – nhạy cảm, dễ bị tổn thương và có thiên hướng nghệ thuật. Cá tính và quan điểm cuộc sống của Cự Giải và Bò Cạp lúc nào cũng có sự đồng điệu. Chính vì họ thường hay suy nghĩ giống nhau nên tự nhiên họ sẽ trở thành cặp đôi “hơn cả tuyệt vời”. Những dấu hiệu tâm trạng “lạ thường” của một trong hai người sẽ dễ dàng bị phát hiện bởi người còn lại. Và đương nhiên rằng, sự thấu hiểu cảm xúc của nhau như thế sẽ tạo nên cảm giác thật an toàn khi cả hai ở bên nhau.

  Cự Giải và Bò Cạp đều thuộc tuýp người ít dùng lời nói để thể hiện tình cảm, hầu như ánh mắt và cử chỉ của họ cũng đủ nói lên họ mến nhau đến mức nào. Nếu hai chòm sao này có thể cùng nhau vượt qua tất cả các khó khăn do khách quan mang lại, thì tình yêu của họ chắc chắn sẽ rất gắn bó và bền vững.

  Điểm số: 50/100 – Rất cần sự thay đổi

  Bò Cạp – Xử Nữ

  Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bò Cạp 42% – Sư Tử 58%

  Nước Bò Cạp gặp Lửa Sư Tử là rất khó để hòa hợp, nhưng Sư Tử không phải là tuýp người quá ương bướng, ngang ngạnh. Họ sẽ chấp nhận thay đổi khi hiểu rõ vấn đề nào đó xảy ra trong mối quan hệ với Bò Cạp mà nguyên nhân xuất phát từ họ.

  Sư Tử nhiệt tình, hoạt bát, đôi lúc ích kỷ và tự mãn; để quyết định có nên bắt đầu chuyện tình cảm với Sư Tử hay không, thì Bò Cạp nên suy nghĩ thật kỹ lưỡng việc bản thân mình có khả năng chấp nhận cùng Sư Tử thay đổi tính cách để hòa hợp với nhau. Nếu cả hai đều tự nguyện giảm đi những “tật xấu” trong con người mình thì tương lai của cặp đôi này vẫn có thể rất tốt đẹp.

  Bò Cạp – Thiên Bình

  Điểm số: 90/100 – Cặp đôi lý tưởng

  Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bò Cạp 56% – Xử Nữ 44%

  Bò Cạp cẩn thận, tỉ mỉ, suy nghĩ có phần hướng nội. Xử Nữ ngại ngùng, ôn hòa, luôn khép mình trong một khuôn khổ nhất định. Tính cách của hai chòm sao này nhìn vào đã thấy có nhiều điểm chung, họ chẳng những là một cặp đôi thấu hiểu lẫn nhau, mà còn là nguồn động lực giúp cả hai cùng nhau hoàn thiện mình hơn.

  Cả hai đều chấp nhận hi sinh rất nhiều để có được một mối quan hệ tốt đẹp, đặc biệt hai chòm sao này đều thích có sự ràng buộc trong tình cảm. Đó là yếu tố giúp họ ở cạnh nhau lâu hơn. Mặc dù Bò Cạp và Xử Nữ là tuýp người khá cầu toàn, dễ nảy sinh ra những bất mãn nếu không vừa ý của mình; nhưng khi họ đến với nhau, thì ảnh hưởng qua lại và giảm bớt tính cách này trong mỗi người và đó là lý do họ đã thay đổi khi có sự xuất hiện của người còn lại.

  Bò Cạp – Bò Cạp

  Điểm số: 70/100 – Cặp đôi hạng vừa

  Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bò Cạp 46% – Thiên Bình 54%

  Tính cách của Bò Cạp và Thiên Bình có thể hòa hợp được với nhau, tuy mục tiêu sống của cả hai có đôi phần khác. Nếu muốn phát triển lâu dài mối quan hệ, thì cặp đôi này nên cùng nhau đặt ra “điểm đến” trong tương lai mà hai người hướng tới.

  Thiên Bình rất tốt bụng, quan hệ bạn bè cũng rất rộng rãi, đặc biệt không thích cuộc sống “một màu” – chỉ cho bản thân là tốt nhất. Vì thế để yêu Thiên Bình, Bò Cạp chỉ cần làm quen với sự giao thiệp rộng của Thiên Bình; đồng thời, luôn “làm mới” bản thân để tình cảm giữa hai người lúc nào cũng tràn đầy sắc màu.

  Bò Cạp – Nhân Mã

  Điểm số: 80/100 – Cần có “luật” yêu

  Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Mỗi bên 50%

  Hai “con bò cạp” gặp nhau lần đầu là đã có lực hút vô hình nào đó kéo họ lại với nhau. Họ bảo vệ và không bao giờ muốn đối phương đau lòng.

  Đồng điệu trong sở thích, cá tính hay cả thói quen giúp cho hai Bò Cạp “đã yêu nay lại yêu hơn”. Tuy nhiên, cơ bản giữa họ vẫn hay nảy sinh ra những bất đồng khi cả hai đều bướng bỉnh và quá mạnh mẽ. Đồng thời, mức độ ghen tuông của Bò Cạp cũng không phải “dạng vừa”.

  Dù là như thế nhưng hai Bò Cạp kết hợp nếu có thể đặt ra những quy luật “ngầm” trong mối quan hệ để tránh là tổn thương hay xích mích giữa đôi bên, và việc thẳng thắn giữa hai người thì tình cảm của họ sẽ tiến triển theo chiều hướng tốt.

  Bò Cạp – Ma Kết

  Điểm số: 70/100 – Cặp đôi khá ổn định

  Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bò Cạp 54% – Nhân Mã 46%

  Cứ tưởng Lửa Nhân Mã gặp Nước Bò Cạp sẽ trở thành “thảm kịch”, nhưng thực tế cặp đôi này khi ở cùng nhau sẽ rất ổn định. Nhân Mã cảm thấy hứng thú với nét huyền bí trong con người Bò Cạp, và ngược lại, Bò Cạp lại xem Nhân Mã như một “tượng đài” cho sự hoạt bát và nhiệt tình. Hai người gặp nhau lâu ngày sẽ có mối quan hệ gắn bó và nồng nàn như một ngọn núi lửa: có lúc rất yên lặng, có lúc “dấy” lên không ai cản được.

  Bò Cạp – Bảo Bình

  Để có thể bên nhau lâu hơn, Nhân Mã cần làm quen dần với những suy nghĩ và hành động có đôi chút “khác người” của Bò Cạp để khoảng cách của cả hai ngày càng được thu hẹp. Nhân Mã vui vẻ, lạc quan và có vẻ là “trùm” của kho chuyện hài hước, còn Bò Cạp thì sang trọng đến huyền bí, làm cho người khác luôn “tò mò” về con người thật của họ.

  Nhân Mã – Bò Cạp kết đôi sẽ không phải là một cặp đôi đầy “ngưỡng mộ” cũng chẳng phải là cặp đôi “nhìn mặt là đã thấy chán”, họ duy trì được mức độ cân bằng trong mối quan hệ, và đương nhiên rằng sự cố gắng từ cả hai phía vẫn là cốt yếu.

  Điểm số: 90/100 – Cặp đôi “nhẫn nại”

  Bò Cạp – Song Ngư

  Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bò Cạp 44% – Ma Kết 56%

  Bò Cạp và Ma Kết là hai tuýp người không thể hiện cảm xúc quá nhiều trên nét mặt, thường thì những chuyện vui buồn họ đều giữ cho riêng mình. Tuy nhiên, chỉ cần qua hành động và cách cư xử, cả hai đều có thể biết được đối phương đang nghĩ gì hay tâm trạng thay đổi như thế nào.

  Mục tiêu trong tương lai của cặp đôi này cũng khá tương hợp với nhau. Đặc biệt, Ma Kết chính là người truyền cảm hứng tốt nhất cho Bò Cạp. Cả hai kết hợp rất ăn ý ngay cả trong công việc hay tình cảm. Họ luôn giúp đỡ nhau và hơn cả, sự nhẫn nại, kiên trì của Bò Cạp và Ma Kết là bức tường cực kỳ vững chắc giúp họ duy trì mối quan hệ ngày càng phát triển hơn.

  Điểm số: 50/100 – Có khác biệt nhưng dễ thay đổi

  Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bò Cạp 58% – Bảo Bình 42%

  Tính cách của hai chòm sao này tuy phần lớn khác nhau nhưng họ vẫn có cơ hội ở bên nhau nếu biết cách điều chỉnh kịp thời thái độ của mỗi người. Thời điểm bắt đầu mối quan hệ tình cảm, Bò Cạp và Bảo Bình yêu nhau rất nhiều, nhưng càng về sau sẽ càng bị phai nhạt bởi những khác biệt trong tính cách.

  Thực tế, Bảo Bình có thể thay đổi khi Bò Cạp tác động, đây là dấu hiệu tốt để cặp đôi có thể hi vọng cho chuyện tình của hai người. Miễn là Bò Cạp tinh tế biết cách quản lý cảm xúc của bản thân, đừng ép buộc đối phương phải làm gì theo chủ kiến của mình quá nhiều, thì tương lai của Bò Cạp và Bảo Bình vẫn có thể hoàn mỹ.

  Điểm số: 100/100 – “Thanh mai trúc mã”

  Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bò Cạp48% – Song Ngư 52%

  Cả hai đều đến từ nguyên tố nước, rất tương đồng và là cặp đôi đáng để ngưỡng mộ. Bò Cạp và Song Ngư đều có trực giác chính xác và mạnh mẽ, song song đó là sự nhạy cảm tinh tế mà hai chòm sao này đang sỡ hữu.

  Bò Cạp rất dễ dàng “cảm nắng” khi gặp một Song Ngư nhẹ nhàng, đáng yêu và thấu hiểu – đồng cảm với người khác. Đó cũng là mẫu người lý tưởng mà Bò Cạp cần. Đồng thời, Song Ngư cũng cần một người có thể mang lại cảm giác an toàn và che chở cho mình như khả năng mà Bò Cạp đang hiện có.

  Cả hai có sự đồng điệu trong sở thích, nghệ thuật hay cả cách thể hiện sự tức giận. Cặp đôi này dù giận cách mấy cũng không thể hiện ra bên ngoài một cách “sỗ sàng” mà chẳng hề nghĩ đến cảm giác của đối phương. Họ càng bên nhau lâu, họ càng dành tình cảm cho nhau nhiều hơn. Tuy nhiên, Song Ngư hay sợ bị cô đơn – một mình; nếu yêu xa, thì đó là trở ngại dễ ảnh hưởng mối quan hệ của hai người, Bò Cạp nên nhận biết điều này ngay từ đầu khi bắt đầu chuyện tình cảm với Song Ngư.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sư Tử “trời Sinh Một Cặp ” Với Chòm Sao Nào ? ⋆ Starsworld
 • Chương 61: Ký Ức Của Song Ngư Và Thiên Bình
 • Song Ngư Và Bọ Cạp: Tình Yêu Là Những Cơn Sóng Ngầm
 • Tử Vi Cung Song Ngư Tuần 2/11
 • Song Ngư Chọn Buông Tay Giải Thoát Cho Cả 2 ⋆ Starsworld
 • Những Chòm Sao Hợp Cạ Với Thiên Yết Nhất?

  --- Bài mới hơn ---

 • Song Ngư Nữ Hợp Với Chòm Sao Nam Như Thế Nào
 • Chòm Sao Song Ngư Trong Tình Yêu Kết Đôi Hợp Với Cung Hoàng Đạo Nào Nhất?
 • Song Ngư Phù Hợp Với Chòm Sao Nào Nhất?
 • Sư Tử Nữ Phù Hợp Nhất Với Cung Hoàng Đạo Nào
 • Chòm Sao Sư Tử Hợp Với Cung Hoàng Đạo Nào Nhất?
 • Bọ Cạp trầm tính và không thích tiếp xúc nhiều với người khác, con người này suy nghĩ phức tạp và vô cùng khó hiểu. Trong cuộc sống họ tỏ ra rất lạnh nhạt nhưng lại vô cùng nghiêm túc với công việc, Bọ Cạp không thích những nơi quá ồn ào, không muốn kết giao bạn bè. Do vậy mà thường xuyên thấy họ chỉ có một mình, trong tình yêu Bọ Cạp có xu hướng giấu kín tình cảm của bản thân. Họ không muốn thể hiện ra bên ngoài, con người này nhút nhát và có chút không tự tin vào chính mình.

  1. Cung Xử Nữ:

  Xử Nữ là những người đặc biệt nghiêm túc và chín chắn, con người này tuy có chút nghiêm khắc nhưng một khi đã nhận định ai là không bao giờ làm người đó bị tổn thương. Bọ Cạp bề ngoài lạnh lùng nhưng thực chất nội tâm lại rất yếu ớt, họ không muốn kết giao bạn bè bởi vì sợ bị lợi dụng và lừa gạt. Nhưng khi gặp Xử Nữ, tiếp xúc với con người này, Bọ Cạp có xu hướng thay đổi trở nên tích cực hơn. Cung hoàng đạo này yêu thích tính cách thẳng thắn và mạnh mẽ của đối phương.

  Xử Nữ dạy cho Bọ Cạp biết cách đối diện với hiện thực, cổ vũ và động viên họ mạnh mẽ hơn, dũng cảm làm những gì mà bản thân mong muốn. Bọ Cạp là người rất coi trọng tình cảm và Xử Nữ cũng vậy, hai người sống nội tâm và có suy nghĩ rất chu đáo do vậy mà chắc chắn họ sẽ không làm ra điều gì ảnh hưởng tới đối phương.

  Ma Kết cũng được coi là những người rất mạnh mẽ và đáng tin cậy, giống như Xử Nữ cung hoàng đạo này tạo cho Bọ Cạp cảm giác rất an tâm khi ở bên. Ma Kết thông minh và rất biết suy nghĩ cho người khác, đối với một Bọ Cạp hay lo lắng, suy nghĩ lung tung thì họ quả thật là một đối tượng rất phù hợp để kết thân. Ma Kết chăm sóc và bảo vệ Bọ Cạp vô cùng chặt chẽ, họ tuyệt đối sẽ không để đối phương phải chịu bất kỳ tổn thương nào.

  Trong cuộc sống Ma Kết cũng là những người rất có trách nhiệm, yêu thương một ai đó, họ nhất định sẽ lo lắng chu toàn cho cuộc sống sau này của hai người. Ma Kết với Bọ Cạp có cách hành xử khác nhau nhưng suy nghĩ lại nhiều lúc rất tương đồng. Trong tình yêu, họ hiểu đối phương cần gì và nghĩ gì, Ma Kết là một người rất bận rộn, vì vậy việc chăm lo cho gia đình nhỏ của họ tất nhiên phải do Bọ Cạp làm rồi. Cặp đôi rất yêu thương và tin tưởng ở nhau, giữa họ rất ít khi xảy ra cãi vã hay xung đột. Ma Kết là người có tính nhẫn lại rất tốt, con người này tuyệt đối sẽ không bao giờ gây sự, phá hỏng tình yêu này.

  3. Cung Cự Giải:

  Cự Giải với bọ cạp đều là những người rất nhạy cảm và có suy nghĩ phức tạp, tình yêu của hai người nhiều lúc xảy ra rắc rối nhưng không nghiêm trọng. Có một điều kỳ lạ là càng hiểu lầm, cãi vã, tình cảm của họ sau khi làm lành lại càng tốt đẹp và có chiều hướng phát triển. Cự Giải là những người rất chu đáo và săn sóc, cung hoàng đạo này thích làm mọi chuyện cho người mà họ yêu thương.

  Bên cạnh đó, sự chu đáo, tận tâm của Cự Giải đã sưởi ấm trái tim “băng giá” của Bọ Cạp, khiến con người này tin tưởng hơn vào tình yêu cũng như cuộc sống trong tương lai.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chòm Sao Hung Dữ Nhất
 • Đàn Ông Cung Kim Ngưu Hợp Với Phụ Nữ Cung Nào?
 • Sự Nghiệp Cung Kim Ngưu: Chòm Sao Kim Ngưu Hợp Với Nghề Nào Nhất?
 • Sự Nghiệp Cung Nhân Mã: Chòm Sao Nhân Mã Hợp Với Nghề Nào Nhất?
 • Sự Nghiệp Cung Bảo Bình: Chòm Sao Bảo Bình Hợp Với Nghề Nào Nhất?
 • Tin tức online tv