Tìm Hiểu Vật Tượng Trưng Và Con Số May Mắn Của Cung Bảo Bình Năm 2022

--- Bài mới hơn ---

 • Tìm Hiểu Chi Tiết Về Tình Yêu Của Các Cung Với Cung Bảo Bình
 • Tiết Lộ 5 Lý Do Nên Yêu Cung Bảo Bình
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Xử Nữ Và Bảo Bình
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Bảo Bình Nữ Khi Yêu
 • Lý Giải Tử Vi Tháng 7/2020 Cung Bảo Bình Về Tình Yêu & Sự Nghiệp
 • Người cung Bảo Bình tư duy rất sâu và khả năng tư duy của họ rất nhạy bén. Và cũng rất dễ dàng giải quyết các tình huống một cách khôn khéo nhờ những mánh khóe và sự khôn lỏi. Tuy nhiên lại thường không nghĩ tới hậu quả của lời nói, những việc làm sai của mình. Đôi lúc trong cuộc sống bị kém may mắn chính vì vậy Bảo Bình nên trang bị cho mình những đồ vật may mắn trên người.

  Tìm hiểu vật tượng trưng và con số may mắn của cung Bảo Bình năm 2022

  Những người thuộc cung Bảo Bình rất dễ tính, thích giao tiếp và hài hước. Tuy vậy, khi gặp phải vấn đề nghiêm trọng, Bảo Bình lại chín chắn và ứng xử rất trưởng thành. Tính cách có phần tương phản đó đã xây dựng nên hình ảnh tuyệt vời của Bảo Bình. Bạn không bao giờ là người nhàm chán, luôn muốn làm mới mình. Bảo Bình thích giao tiếp và thích dành thời gian cho bạn bè và gia đình. Chẳng hạn như đi dạo cùng bạn bè hoặc đánh cờ với ai đó trong gia đình. Bạn bè của Bảo Bình rất đông và họ đều là những người hợp với bạn về tính cách và sở thích. Yếu tố quan trọng nhất mà Bảo Bình mong muốn ở bạn bè đó là giao tiếp. Người của cung này thích tranh luận.

  • + Sức khỏe: Các bộ phận trên cơ thể Bảo Bình dễ nhiễm bệnh là: phổi, xương cổ, tay, vai và hệ thần kinh.
  • + Chòm sao: Bảo Bình thuộc sao Thủy. Chòm sao này biểu tượng cho sự thông minh, khả năng diễn đạt và giao tiếp.
  • + Màu sắc: Bảo Bình thích màu xanh lá cây.
  • + Vật tượng trưng: Đá mã não, dây chuyền bạc
  • + Con số may mắn: Số 1 và 3.
  • + Cung hợp với Bảo Bình: Thiên Bình và Song Tử
  • + Cung không hợp với Bảo Bình: Nhân Mã
  • + Món quà yêu thích: Bảo Bình thích được tặng sách.
  • + Sở trường: Đọc, viết, có nhiều việc để làm và đi du lịch.
  • + Sở đoản: Sợ cô đơn, sự buồn chán và sự im lặng.

  Về sự nghiệp, danh tiếng của bạn sẽ tăng lên, thể hiện trong việc thăng chức trong công việc. Tuy nhiên những nỗ lực của bạn có thể nhận kết quả ít hơn mong đợi. Mặc dù bạn có trí tuệ tuyệt vời nhưng tạm thời bạn lại cảm thấy như mình không đủ năng lực.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Cung Bảo Bình Tuần 2/11
 • 89+ Hình Xăm Cung Bảo Bình Đẹp Mà Giới Trẻ Hiện Nay Săn Lùng
 • Tử Vi Cung Bảo Bình Tuần 25/5
 • Tử Vi Cung Bảo Bình Tuần 10/08
 • Bảo Bình Sinh Ngày 28 Tháng 1
 • 12 Chòm Sao Tượng Trưng Cho Vật Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Vật Tượng Trưng Cho Tình Yêu Của Các Chòm Sao
 • Khi Được Tặng Quà, 12 Chòm Sao Có Quan Tâm Giá Trị Quà Tặng Không?
 • Nghề Nào Thích Hợp Để Thành Công Của 12 Chòm Sao
 • 12 Chòm Sao Thích Được Hôn Ở Đâu Nhất??? Phần 2
 • Tử Vi Tháng 3/2018 Của 12 Chòm Sao Cung Hoàng Đạo: Tình Duyên, Công Việc & Sức Khỏe
 • Bạch Dương là ngôi nhà cây, Kim Ngưu là khung tranh trống, Ma Kết là đồng hồ cát.

  Bạch Dương (21/3 – 19/4): Ngôi nhà cây

  Một ngôi nhà cây – cho cảm giác háo hức khi bạn muốn khám phá họ. Một ngôi nhà cây sẽ đưa bạn trở về thế giới thần tiên thời thơ bé. Chứa đựng những giây phút tuổi hồn nhiên, vui vẻ chính là Bạch Dương.

  Kim Ngưu (20/4- 20/5): Khung tranh trống

  Cự Giải (22/6 – 22/7): Một quyển nhật kí

  Cả một ngày bạn sẽ chẳng bao giờ nhớ tới nó nhưng khi còn lại một mình bạn sẽ luôn có nó để lắng nghe, chia sẻ cùng bạn mọi điều. Bạn luôn vơi bớt nỗi buồn sau khi tìm đến cuốn nhật ký ấy.

  Xử Nữ (23/8 – 22/9): Một chiếc kính hiển vi

  Xử Nữ đích thực là một chiếc kính có thể nhìn thấy những điều nhỏ nhất sâu bên trong mỗi người. Những thói quen nhỏ, những thay đổi tưởng chừng như chính chủ nhân cũng không nhận ra vậy mà Xữ Nữ thấy hết đó.

  Thiên Bình (23/9 – 22/10): Một chiếc máy quay

  Thiên Bình lưu giữ lại tất cả những giây phút ấn tượng hay chỉ là cảnh vu vơ về cuộc sống thường ngày của bạn. Để rồi có lúc tự mình xem lại rồi buồn, rồi vui theo.

  Thần Nông (23/10 – 21/11): Một ly cà phê

  Cà phê pha liền chắc chắn không thể nào ngon bằng loại mình tự pha bằng phin này đâu. Trong lúc chờ đợi từng giọt cà phê rơi, bạn sẽ có thời gian suy nghĩ được nhiều điều. Lúc đầu uống, bạn sẽ thấy đắng nhưng sau đó, vị ngọt sẽ đọng lại lâu dài.

  Nhân Mã (22/11 – 21/12): Chú lật đật

  Dù có thế nào cũng duy trì sự vui vẻ, lạc quan trên khuôn mặt. Chú lật đật chỉ có một vẻ mặt đó thôi, không ai biết cảm xúc thật của chú là gì. Mỗi lần bị đẩy ngã chú lại đứng lên.

  Ma Kết (22/12 – 19/1): Chiếc đồng hồ cát

  Mỗi lúc vơi đi chỉ cần quay ngược lại đong đầy hy vọng. Dù chẳng có gì hấp dẫn nhưng đồng hồ cát vẫn luôn khiến người khác chăm chú nhìn những hạt đang rơi trong mình. Nó mang một chút hoài cổ, một chút buồn. Dù thế nào hãy luôn nhớ chiếc đồng hồ ấy luôn chỉ có từng đó cát, hãy biết trân trọng thời gian. Đừng làm bể để rồi cát rơi đi.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2): Chiếc vợt bắt giấc mơ (dream catcher)

  Cố bắt lấy những điều mà người khác cho là không tưởng, Bảo Bình tìm kiếm gì nhiều khi chính họ cũng không biết nhưng ở họ ẩn chứa những điều khó hiểu và một chút lãng du.

  Song Ngư (19/02 – 20/03): Một chiếc hộp nhạc

  Những giai điệu vừa quen vừa xa lạ ngân nga như vọng về ở đâu đó. Song Ngư luôn mang lại cảm giác yên bình, mang lại cảm giác lãng quên mọi điều phải lo lắng.

  Nguồn: Vy Nguyễn/ ione.net

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Truyện 13 Chòm Sao Và Cuộc Phiêu Lưu Phong Ấn Ma Vương
 • 12 Chòm Sao Tiết Lộ Những Bất Ngờ Về Lĩnh Vực Có Khả Năng Thành Công Nhất Của Bạn (P2)
 • Chòm Sao Là Đầu Bếp Giỏi, Mang Đến Những Món Ăn Có Sức Hấp Dẫn Không Thể Chối Từ
 • 4 Chòm Sao Là Đầu Bếp Giỏi, Nấu Ra Những Món Ăn Ngon Không Thể Chối Từ
 • Đọc Chap 11:dã Ngoại(Tiếp )
 • Vật Tượng Trưng Cho Tâm Trạng Của 12 Chòm Sao

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Chòm Sao Quay Về Với Người Yêu Cũ Như Thế Nào?
 • Chương 2: Quản Gia Thông Tin
 • Tính Cách Kim Ngưu Nữ Trong 12 Chòm Sao Như Thế Nào?
 • Khám Phá Con Người Thật Của 12 Chòm Sao Qua Bộ 3 Cung Quyền Lực
 • Đi Tìm Con Người Thật Của 12 Chòm Sao Qua Cung Mọc, Cung Mặt Trời Và Cung Mặt Trăng
 • Những người bạn mà chúng tớ nhắc đến thực chất là vật tượng trưng cho tâm trạng, những dự đoán tương lai gần mà bạn phải trải qua để từ đó các chòm sao nhà mình biết đường mà tránh rắc rối không đáng có.

  Bạch Dương (21/3 – 20/4): Cốc nước đá

  Thực sự thì một cái đầu nóng như Bạch Dương đang rất cần một cốc nước đá để làm dịu lại. Cảm xúc đối với Bạch Dương thường trôi qua rất nhanh vì tính hiếu động sẵn có nên nhiều khi bị trách là người quá vô tâm. Để tránh rơi vào trạng thái cả tình cảm lẫn công việc đều dở dang thì Bạch Dương cần khá nhiều sự bình tĩnh và … “nước đá”.

  Kim Ngưu (21/4 – 20/5): Một chiếc đĩa vỡ

  Chiếc đĩa vỡ này không phải là dấu hiệu của một cuộc chia ly đầy nước mắt, mà nó biểu hiện cho “tính cách” sẽ được Kim Ngưu phát huy hết công suất trong những ngày tới: đụng đâu hỏng đấy, kể cả việc nói năng tâm sự cũng cần phải hết sức cẩn thận. Hãy cố gắng sống chậm lại một chút để ít nhất còn có một cuối tuần không bị cằn nhằn, la mắng.

  Song Tử (21/5 – 21/6): Mắt kính

  Bản năng tư vấn viên trỗi dậy khiến Song Tử có một tuần mỏi miệng khuyên nhủ. Nếu như chẳng may có ai nhíu mày một cái thì Song Tử sẽ nhảy chồm tới giúp bằng 100% lòng nhiệt tình của mình. Kết quả tất yếu là Song Tử sẽ sớm đạt tới giai đoạn “loạn ngôn” vì nói quá nhiều, quá nhanh và toàn những thứ rất “hề” mới chán chứ! Bớt nhiệt tình cũng là cách để bạn được nghỉ ngơi, thư giãn nhiều hơn đấy!

  Cự Giải (22/6 – 22/7): Gối ôm

  Cự Giải luôn phải chịu đựng khá nhiều cơn stress, đặc biệt là những điều này lại do bạn bè và những người xung quanh gây ra. Bạn ấy luôn phải đối mặt với nhiều thị phi do người khác mang đến cho mình. Nếu như nói chuyện thẳng thắn không xong thì tốt nhất là liệt kê những người này vào “black list”. Sau đó thì tự F5 bản thân và lật ngược tình thế vào thời gian tới. Và nhớ là thư giãn, nghỉ ngơi rất cần thiết với bạn trong thời gian này. Thế nên chúng tớ mới nói, chiếc gối ôm sẽ là người bạn tri kỷ của bạn. Ngủ một giấc và mơ thật đẹp, tỉnh dậy mọi chuyện sẽ ổn thôi.

  Sư Tử (23/7 – 22/8): Khăn lạnh

  Đây chính là thời gian Sư Tử nóng tính nhất trong năm. Chỉ cần ai đó nói gì không đúng, Sư Tử sẽ gửi tặng người đó một ánh mắt sắc lẹm. Để tránh những cuộc cãi vã dẫn đến tan vỡ tình bạn thì Sư Tử nên chịu khó lắng nghe hơn là gân cổ lên để bảo vệ lẽ phải của mình. Một cái khăn lạnh sẽ giúp bạn bớt nóng đấy.

  Xử Nữ (23/8 – 22/9): Cỏ bốn lá

  Một vài thay đổi thú vị sẽ diễn ra trong thời gian sắp tới khiến Xử Nữ cảm thấy dễ chịu và vui vẻ trong lòng. Từ công việc cho đến việc tình cảm đều khiến Xử Nữ cười toét miệng. Hãy thoải mái tận hưởng dịp may hiếm có này, nhưng cũng đừng vì thế mà lơ là những việc quan trọng cần làm kẻo bị ném “cái rầm” từ thiên đường xuống đất thì chẳng hay tí nào! Bạn thật là đáng ghen tị khi có cỏ may mắn bên cạnh đấy.

  Thiên Bình (23/9 – 23/10): Cái loa

  Virus lười bắt đầu quét qua não bộ của Thiên Bình với tốc độ chóng mặt. Dù công việc có đang đuổi theo sát nút, Thiên Bình vẫn đủng đỉnh không chút lo lắng gì. Bạn cần một ai đó cầm loa dí sát tai để nhắc nhở và gợi lại tinh thần làm việc. Nếu không xong thì chỉ một tháng thôi, Thiên Bình sẽ hối hận khi nhìn lại giai đoạn này.

  Thần Nông (24/10 – 22/11): Lò sưởi

  Gia đình chính là điều mà Thần Nông cần nhất trong giai đoạn này. Nếu có gì buồn bực, thay vì lang thang đi ăn tiệm cùng bạn bè thì hãy về nhà ăn tối cùng gia đình hoặc xem phim với nhóc em, chắc chắn Thần Nông sẽ thấy tuyệt vời hơn nhiều đấy. Một số khó khăn mà Thần Nông đang gặp phải chỉ cần lời khuyên từ bố mẹ là đủ.

  Nhân Mã (23/11 – 21/12): Bút dạ quang

  Thường thì Nhân Mã có thể tập trung rất giỏi, nhưng không biết “chiếc lá vàng” nào vô tình rơi đã khiến tâm hồn Nhân Mã chao đảo. Một chiếc bút dạ quang là vật dụng cần thiết để giúp Nhân Mã không mặc nhầm quần ngủ ra đường hay hai chân mang hai chiếc vớ khác nhau.

  Những người bạn đặc biệt này sẽ là vật bù khuyết điểm giúp các chòm sao ngày càng hoàn thiện mình hơn.

  Theo Tiin Quỳnh Anh/Dân tin

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Điểm Lý Tưởng Kéo Nhau Đi Bơi Của 12 Chòm Sao
 • Bí Mật Về 12 Chòm Sao Hé Lộ Gì Về Đặc Điểm Tính Cách Chiêm Tinh Học
 • Bạch Dương Độc Lập Nghĩ Gì Về Tình Yêu Với 12 Chòm Sao?
 • Tình Yêu Của Bạch Dương Với 12 Chòm Sao Khác Qua Cung Mặt Trăng
 • Đọc Chap 8: Chuyện Tình 12 Chòm Sao (Phần 1: Chuyện Tình Của Bạch Dương Và Ma Kết)
 • Vật Tượng Trưng Cho Tình Yêu Của Các Chòm Sao

  --- Bài mới hơn ---

 • Khi Được Tặng Quà, 12 Chòm Sao Có Quan Tâm Giá Trị Quà Tặng Không?
 • Nghề Nào Thích Hợp Để Thành Công Của 12 Chòm Sao
 • 12 Chòm Sao Thích Được Hôn Ở Đâu Nhất??? Phần 2
 • Tử Vi Tháng 3/2018 Của 12 Chòm Sao Cung Hoàng Đạo: Tình Duyên, Công Việc & Sức Khỏe
 • 12 Chòm Sao Đón Ngày Cá Tháng Tư Như Thế Nào?
 • 2015-12-07 00:0

  Bạch Dương:

  Tình yêu của Bạch Dương giống một ngọn lửa trong đêm đông, rất dễ bị tắt. Tuy nhiên, sự nhiệt thành và hết mình của Bạch Dương lại tựa như sức nóng của lửa khi chạm vào, sau đó sẽ để lại dư vị ấm áp rất lâu. Hay ghen và những sóng gió cũng tạo nên đặc trưng “nóng hừng hực” trong chuyện tình cảm của Bạch Dương.

  Kim Ngưu:

  Tình yêu của Kim Ngưu giống như một chiếc áo len ấm áp, vừa đẹp vừa hữu dụng. Quan tâm nhau, luôn bên nhau khi cần tạo nên sự đáng yêu trong tình cảm của Ngưu Ngưu. Thế nhưng sự quan tâm thái quá dễ trở thành kiểm soát nhau, đó chính là khi chiếc áo len đó trở nên chật chội không còn vừa với Kim Ngưu nữa.

  Song Tử:

  Nhẹ nhàng đến mức không thể chạm vào là tình yêu đặc trưng của Song Tử. Nó giống như một cơn gió thổi qua vô cùng dễ chịu cũng như tình yêu của Song Tử không quá nồng cháy. Họ có những ngày tháng đơn giản, bình yên bên nhau.

  Cự Giải vốn khá cầu toàn. Trong tình yêu, họ luôn cố gắng để mọi chuyện được hoàn hảo, sự quan tâm vừa đủ và luôn tạo ra những lãng mạn khiến tình yêu của họ như chiếc bánh kem ngon lành, ăn rồi lại muốn ăn thêm. Nhưng chú ý, không phải ai cũng “hảo ngọt” đâu Cự Giải à!

  Sư Tử:

  Tình yêu của Sư Tử giống như một bát phở bò, vô cùng chân thực. Tuy nhiên, chuyện tình cảm của Sư Tử không phải lúc nào cũng thuận lợi bởi lúc nào cũng chỉ ăn phở bò thì làm sao chịu được?

  Xử Nữ:

  Tình yêu của Xử Nữ giống như cái máy giặt, bao dung với những khuyết điểm, gột sạch những vết nhơ. Nhưng, chuyện tình cảm của Xử Nữ không hề đơn giản, có rất nhiều cung bậc cảm xúc: Lúc thì nhẹ nhàng, âm thầm bỏ qua những lầm lỗi của đối phương nhưng có lúc lại chấp nhặt và gây tổn thương cho người đó.

  Thiên Bình:

  Vị đắng đầu môi nhưng thơm ngọt nơi cuống họng, mùi vị dài lâu như chocolate, rất nhiều người muốn ăn nhưng không thể ăn quá nhiều chính là tình yêu của Thiên Bình.

  Nhân Mã:

  Tình yêu của Nhân Mã giống gừng cay. Gừng cay một chút sẽ có lợi, những sóng gió nho nhỏ cũng giúp Nhân mã nhận ra vấn đề của chuyện tình cảm và tìm cách khắc phục. Thế nhưng cũng có lúc vị cay ấy không hề dễ chịu, Nhân Mã chịu đau đớn khi bị phản bội nhưng lại không hề oán trách người ta.

  Ma Kết:

  Tình yêu của Ma Kết giống như bánh mỳ, ở trong tay bạn thì nó là của bạn. Họ luôn biết cách tạo không khí thoải mái nhưng rất chắc chắn cho tình yêu bằng những bất ngờ nho nhỏ.

  Bảo Bình:

  Tình yêu của Bảo Bình giống như trái dâu tây chua dịu. Bảo Bình có vẻ khá khó tính và cầu toàn, nhưng với gà bông thì họ có sự “nới lỏng”, tuy vậy vẫn chưa đủ bởi tình yêu cần sự rộng lượng và đồng điệu từ cả hai phía. Đôi khi sự khắt khe cũng làm tình yêu của họ khá “chua”.

  Song Ngư:

  Tình yêu của Song Ngư giống như cà phê lúc ngọt lúc đắng. Cái cách Song Ngư đối xử với tình yêu của họ khá thất thường, khi thì là sự hy sinh và cung phụng đến… phát chán và khi thì khiến người khác… không chịu được. Cần dung hòa hai yếu tố này để tình yêu tốt đẹp hơn.

  Nguồn: Mật Ngữ 12 Chòm Sao

  Nếu các bạn có tâm sự muốn chia sẻ hay muốn hợp tác với Mobiradio, vui lòng liên hệ e-mail [email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Chòm Sao Tượng Trưng Cho Vật Gì?
 • Đọc Truyện 13 Chòm Sao Và Cuộc Phiêu Lưu Phong Ấn Ma Vương
 • 12 Chòm Sao Tiết Lộ Những Bất Ngờ Về Lĩnh Vực Có Khả Năng Thành Công Nhất Của Bạn (P2)
 • Chòm Sao Là Đầu Bếp Giỏi, Mang Đến Những Món Ăn Có Sức Hấp Dẫn Không Thể Chối Từ
 • 4 Chòm Sao Là Đầu Bếp Giỏi, Nấu Ra Những Món Ăn Ngon Không Thể Chối Từ
 • Đá Quý Tượng Trưng Cho 12 Cung Hoàng Đạo Và Màu Sắc Tượng Trưng

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ ‘sắm Vai’ Nào Trong Siêu Phẩm ‘7 Viên Ngọc Rồng’?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Sợ Nhất Điều Gì?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Sợ Bị Mất Đi Thứ Gì Nhất?
 • Tử Vi Tuần Mới Của 12 Cung Hoàng Đạo 20/7
 • Không Phải Ngôn Tình Mà Là Phim Hoạt Hình, 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Là Ai Trong Doraemon?
 • Đá Quý hay còn gọi là đá phong thủy được hình thành từ trong lòng đất trải qua hàng triệu năm hình thành hấp thu được tinh hoa của trời đất nên mang trong mình nguồn năng lượng và linh tính rất cao. Không chỉ có dáng vẻ lung linh tuyệt đẹp, chúng còn giúp người đeo gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

  Nếu trong công việc, bạn hay phải làm việc trong môi trường phát ra những bức xạ… làm ảnh hưởng tới sức khỏe (như làm việc với máy tính nhiều) thì Đá quý sẽ phát ra tần số dao động hút các năng lượng xấu xung quanh, để bảo vệ sức khỏe các bạn.

  Cách chọn Đá Quý theo 12 cung hoàng đạo 1.Cung Ma Kết có ngày sinh từ 23/12 – 20/01:

  • Tính cách: Tham vọng, kín đáo, Người có trách nhiệm
  • Màu măy mắn: gam màu xanh ngọc, xanh nước biển thẫm, màu đen, xám thẫm
  • Đá quý phù hợp: Onyx màu đen. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng Thạch anh tím, Malachite, Obsidian, Peridote, Thạch anh ám khói, Thạch anh hồng, và Tourmaline.

  2. Cung Bảo Bình có ngày sinh từ 21/01 – 19/02 :

  • Tính cách: Nguyên tắc, đạo đức và lạnh lùng.
  • Màu măy mắn: Màu đen, màu xám, màu tía, xanh nước biển và thạch tím
  • Đá quý phù hợp: Turquoise và mắt hổ là hai loại đá phù hợp. Một số loại đá khác như Amazonit, Amethyst, Malachit, Obsidian, hoặc Sapphire đều thích hợp với bạn.

  3. Cung Song Ngư có ngày sinh từ 20/02 – 20/03:

  • Tính cách: Trắc ẩn, tận tuỵ, cảm thông và rất giàu trí tưởng tượng.
  • Màu may mắn là các gam màu tím, lam, trắng, ngọc trai và vàng xoài.
  • Đá quý phù hợp: Tốt nhất bạn được khuyên dùng Amethyst (thạch anh tím). Các loại đá màu xanh nước biển khác như Sapphire, Aquamarine, Opal. Các loại đá màu trắng như Moonstone, Kim cương cũng có thể được dùng

  4. Cung Bạch Dương có ngày sinh từ 21/03 – 20/04 :

  • Tính cách: Người thuộc cung này là người tiên phong, sôi nổi, và hấp tấp, cá tính.
  • Màu sắc hợp nhất là đeo đeo đá thạch anh tóc đỏ, loại đá này sẽ giúp người có cung bạch dương tăng tính nhiệt huyết và trở nên mạnh mẽ hơn.
  • Đá phong thủy phỳ hợp Thạch Anh đỏ, Carnelian, Bloodstone, Canxedon màu đỏ, Ruby

  5. Cung Kim Ngưu có ngày sinh từ 21/04 – 21/05 :

  • Tính cách: Kiên định, nhạy cảm, rất thực tiễn và hiệu quả
  • Màu sắc hợp nhất là đeo đá thạch anh màu xanh, màu đá này sẽ giúp người có cung kim ngưu tự tin và lạc quan hơn.
  • Đá quý phù hợp: Đá quý phù hợp nhất với bạn là Thạch anh hồng hoặc Carnelian, ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng Topaz vàng, Lapis lazuli (loại đá màu xanh dương), các đá thuộc nhóm Thạch anh, Sapphire, Emarald

  6. Cung Song Tử có ngày sinh từ 22/05 – 21/06 :

  • Tính cách: Tò mò, nhạy bén, rất cởi mở và láu cá
  • Để tăng cường năng lượng cho cơ thể người cung song tử nên sử dụng đá thạch anh màu hồng
  • Đá quý phù hợp: Đá thạch anh vàng hoặc đá Mắt hổ (Tiger’s eye). Ngoài ra bạn cũng có thể dùng các loại đá khác như Agat, Aquamarin màu vàng, Jasper, và Turquoise.

  7. Cung Cự Giải có ngày sinh từ 22/06 – 22/07 :

  • Tính cách: Che chở, rất lãng mạn và yêu gia đình
  • Người có cung Cự Giải nên sử dụng đá thạch anh màu vàng, màu đá này sẽ giúp người cung cự giải gặp được nhiều may mắn và thành công hơn.
  • Đá quý phù hợp: Chọn đá thuộc nhóm thạch anh có màu lục như Chrysopare, Aventurine. Ngoài ra loại đá khác cũng hợp như Kim cương, Moonstone, Chrysolite, Chalcedony, Emerald.

  8. Cung Sư Tử có ngày sinh từ 23/07 – 22/08 :

  • Tính cách: Dũng cảm, tự hào, trung thành và vượt trội
  • Màu sắc hợp nhất của cung này là đá thạch anh vàng để người có cung này gia tăng tài khí và nâng cao sức khỏe.
  • Đá quý phù hợp: Chọn thạch anh không màu hoặc Thạch anh màu vàng, ngoài ra bạn có thể chọn Granat, Hổ phách, Kim cương, Carnelian.

  9. Cung Xử Nữ có ngày sinh từ 22/08 – 23/09 :

  • Tính cách: Khéo léo, tận tụy, và rất thông minh song lại rất cầu kỳ
  • Màu sắc: Sao Thuỷ nhanh nhẹn và luôn hoạt động là sao chiếu mệnh của cung Xử Nữ cũng như cung Song Tử. Cung Xử Nữ được thể hiện qua tất cả các sắc thái của màu xám khói, trắng, lam ngọc và xanh lá cây nhạt.
  • Đá quý phù hợp: Bạn nên dùng các loại đá màu vàng như Citrine (thạch anh vàng) hoặc Agat vàng. Một số loại đá quý khác cũng phù hợp như amazonit, berin, turquois, zircon, Turquoise

  10. Cung Thiên Bình có ngày sinh từ 24/09 – 23/10 :

  • Tính cách: Có văn hoá, thanh nhã, và rất có sức thuyết phục và quyến rũ.
  • Màu sắc: màu xanh da trời, xanh ngọc bích, các gam màu nhẹ với sắc da cam hoặc hồng nhạt và màu xanh da trời nhẹ.
  • Đá quý phù hợp: Với cung này thì Citrine có màu cam đậm là phù hợp nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thạch anh ám khói hoặc một số loại khác như Aventurine, Berin,ngọc Jadeit, Nephrite, Peridote. Người có cung Thiên Bình nên sử dụng đá thạch anh màu xanh, màu này giúp người có cung này để phòng tránh được các dòng khí hung.

  11. Cung Thiên Yết có ngày sinh từ 24/10 – 22/11 :

  • Tính cách: Sâu sắc, quyết đoán và rất đam mê.
  • Màu sắc:Hồng đỏ, đỏ thẫm, đỏ tươi, đỏ tía hợp với ngôi sao chiếu mệnh này.
  • Đá quý phù hợp: Carnelian màu đỏ là loại đá quý đặc trưng của bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể một số loại đá màu đỏ khác như Ruby, Granat, Canxedon, Obsidian, Agat. Người có cung Thiên Yết nên sử dụng đá thạch anh màu hồng sẽ giúp người có cung này luôn được suông sẻ và thuận buồm xuôi gió.

  12.Cung Nhân Mã có ngày sinh từ 23/11 – 22/12 :

  • Tính cách: Nhìn xa trông rộng, lạc quan, rất thoải mái trong chuyện tình cảm và luôn mạo hiểm
  • Màu sắc: màu vàng, xanh da trời, hồng, tía nhạt và thậm chí là các sắc thái của vàng vương giả và màu cam.
  • Đá quý : Loại đá quý phù hợp nhất với bạn là Sapphire và Canxedon. Các loại khác cũng có thể được dùng như Thạch anh tím (Amethyst), Thạch anh không màu, Granat, Spinen.
  • Người có cung Nhân Mã nên sử dụng đá thạch anh màu xanh, màu đá này sẽ giúp người có cung Nhân mã xua tan được những áp lực và căng thẳng trong công việc.

  Trong bài viết đã giới thiệu 12 cung hoàng đạo có tính cách gì hợp màu gì. Các bạn cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi:

  Đá Quý Tự Nhiên Chính Hiệu Cao Cấp ĐÁ QUÝ VÂN MÂY, Chuỗi Cửa Hàng Uy Tín & Nổi Tiếng ® Dịch Vụ Tuyệt Vời · Sản Phẩm Đẳng Cấp · Cam Kết Chất Lượng · Giá Thành Cực Tốt

  • Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội
  • 0986 333 923 – 0934 635 898

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Siêu Quậy Của Lớp Học Meteor
 • Ngắm Nghía Tạo Hình Thật Rùng Rợn Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Hóa Thân Thành Quái Thú
 • Loài Quái Vật Truyền Thuyết “ghê Gớm” Nào Là Hiện Thân Của 12 Cung Hoàng Đạo?
 • Đọ Sức Hút Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Trong Mắt Phái Nam
 • Trang Sức Phong Thủy Theo 12 Cung Hoàng Đạo
 • Loại Động Vật Hoang Dã Nào Tượng Trưng Cho Khí Chất 12 Chòm Sao?

  --- Bài mới hơn ---

 • Lá Bài Tarot Nào Tượng Trưng Cho 12 Chòm Sao?
 • Mật Ngữ 12 Chòm Sao (40)
 • Điều Tượng Trưng Cho 12 Chòm Sao
 • Cách Xin Lỗi 12 Chòm Sao Vô Cùng Hiệu Quả Hết Giận Ngay
 • 12 Chòm Sao Tượng Trưng Cho Lá Bài Tarot Nào?
 • BẠCH DƯƠNG: Báo đốm

  Báo đốm là loại động vật biểu tượng của chòm sao Bạch Dương. Cả hai có chung nhiều điểm tính cách như dũng cảm, cứng đầu, hấp tấp, nóng vội. Giống như loài báo đốm có tốc độ săn mồi và di chuyển nhanh nhất thế giới, Bạch Dương cũng là chòm sao “nhanh” vội trong mọi hoàn cảnh, thường hành động trước khi suy nghĩ và luôn sống theo phương châm “đã thích là phải nhích”.

  KIM NGƯU: Con lười

  Sở dĩ loài động vật này được đặt tên là “Lười” bởi vì đặc điểm nổi bật của chúng là quá… lười biếng. Con lười vốn chậm chạp, không thích vận động và có ngoại hình trông khá thờ ơ, tuy nhiên, đừng vội “trông mặt mà bắt hình dong” bởi khác với vẻ ngoài ngờ nghệch, chúng là những sinh vật khôn ngoan và thận trọng nhất vương quốc động vật đấy. Cũng giống như Kim Ngưu, nhìn dáng vẻ và hành động thì có vẻ “chậm tiêu”, lù lì và khờ khạo nhưng thực tâm rất kiên nhẫn, ổn định và nguy hiểm ngầm.

  SONG TỬ: Chồn đất châu Phi

  Song Tử có biểu tượng là hai anh em sinh đôi, thể hiện sự kết nối về mặt tinh thần của chòm sao này với cộng đồng xung quanh. Ai ai cũng biết Song Tử là con người của xã hội, không thể chịu nổi sự cô đơn và thích gắn kết với tập thể. Vì vậy, chồn đất châu Phi chính là đại diện tiêu biểu cho chòm sao này. Đây là loại động vật có tính đoàn kết tập thể rất cao, ưa sống bầy đàn và không bao giờ sống tách biệt với đồng loại. Hơn nữa, cả Song Tử lẫn chồn đất không chỉ hòa đồng, thân thiện mà còn rất ranh mãnh và vui vẻ.

  CỰ GIẢI: Sói

  SƯ TỬ: Ngựa hoang

  Ngựa hoang là những loại động vật thông minh, tính cách mạnh mẽ, độc lập, có trách nhiệm với gia đình và đồng loại. Những người sinh ra dưới chòm sao Sư Tử cũng y như vậy. Họ luôn là người đầu tiên xung phong gánh vác trách nhiệm trong mọi tập thể và có ý thức bảo vệ gia đình và người thân của mình. Cả Sư Tử lẫn ngựa hoang đều biết cách tự chống chọi với nghịch cảnh khắc nghiệt và không dễ bị khuất phục.

  XỬ NỮ: Kiến

  Khỏi phải nói dài dòng cũng có thể nhìn ra sự giống nhau giữa mama tổng quan Xử Nữ và kiến – loài động vật “chăm chỉ” nhất hành tinh. Cả kiến và Xử Nữ đều có tác phong làm việc và hành động rất giống nhau: ngăn nắp, có thứ tự, hệ thống và sạch sẽ. Sự cần cù, chịu khó và nỗ lực “năng nhặt chặt bị” cũng là đặc điểm nổi trội của cả hai.

  THIÊN BÌNH: Công

  Chim công là một loài chim thuộc họ Trĩ, nổi tiếng là loài chim quý hiếm với chiếc đuôi khi xòe ra tuyệt đẹp. Từ cách di chuyển, đi đứng đến động tác xòe đuôi, cất cánh bay lượn, chim công đều thể hiện sự uyển chuyển, nhẹ nhàng, khoan thai. Cũng giống như chim công mang dáng dấp cao quý, sang trọng và đẹp đẽ, Thiên Bình cũng là những nàng công chúa/ hoàng tử mang phong thái “vào trong phong nhã, ra ngoài hào hoa”, từ cách hành xử đến lời nói đều rất nhã nhặn, ý tứ và lịch thiệp.

  BÒ CẠP: Cáo

  Xảo quyệt, ranh mãnh, quyến rũ, khó nắm bắt là điểm chung giữa cáo và Bò Cạp. Cáo vốn là loại động vật có hành tung bí hiểm, xuất hiện chớp nhoáng không để lại dấu vết và có khả năng săn mồi thuộc hàng cao thủ dù có hình dáng khá nhỏ bé. Tương tự, phần lớn những ai sinh ra dưới chòm sao Bò Cạp đều rất khôn ngoan, sắc sảo, có vẻ ngoài và cách hành xử kín đáo, khó đoán biết, vừa mang lại cảm giác thu hút lại vừa nguy hiểm cho những người xung quanh.

  NHÂN MÃ: Gấu trúc đỏ (Cáo lửa)

  Gấu trúc đỏ là loại động vật vô hại, rất gần gũi, thân thiện, ngây thơ và chân chất với gương mặt “đáng yêu không tả xiết”, đem lại cảm giác thoải mái và an toàn cho con người. Những tính cách điển hình của loài động vật này rất giống với Nhân Mã, chòm sao vui tính, yêu đời và lạc quan nhất hệ hoàng đạo. Ở bên Nhân Mã, ai ai cũng cảm nhận được tấm lòng chân thành, sự chất phác, hồn nhiên và vô tư như một đứa trẻ của họ.

  MA KẾT: Ong

  Ma Kết là chòm sao nghiện công việc, logic và quyết đoán, giống như loài ong mật cần cù, có nguyên tắc và làm việc có hệ thống. Bên cạnh đó, cả Ma Kết lẫn ong mật đều có ý thức muốn trở thành một phần của tập thể, của một tổ chức có quy củ và sẵn sàng tuân theo mọi quy tắc đề ra, không bao giờ phá vỡ luật lệ và thích sự ổn định trong cuộc sống.

  BẢO BÌNH: Voi

  Thông minh và biết cách tự bảo vệ mình là những đặc điểm tương đồng giữa voi và Bảo Bình. Cả hai đều biết cách khoác lên mình vẻ ngoài cứng rắn và mạnh mẽ hơn bản chất thật để bảo vệ bản thân. Nếu như Bảo Bình luôn cố tỏ ra cách biệt, thâm trầm, chững chạc và lạnh lùng để không bị người khác xem thường, lợi dụng thì voi cũng khiến những loài động vật khác phải e dè với dáng vẻ “ngoại cỡ”, có phần hung tợn, tác phong oai nghiêm với phần đầu ngẩng cao, tai rung lên, quăng đất cát ở bất cứ nơi đâu chúng di chuyển đến dù thực chất chúng “hiền như bụt”.

  SONG NGƯ: Cá heo

  Trong thần thoại Hy Lạp, cá heo được biết đến là người bạn tuyệt vời của con người bởi chúng rất thân thiện, đáng yêu và ngọt ngào, thậm chí có phần ngốc nghếch, ngây thơ quá đà. Y hệt như vậy, Song Ngư cũng là chòm sao dễ thương nhất quả đất, chu đáo, tận tâm và dịu dàng, tuy nhiên đôi khi hay lơ đãng và mộng mơ thái quá.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khi Tâm Trạng Không Tốt 12 Chòm Sao Thường Làm Gì
 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Cuộc Chiến Tình Yêu
 • Đọc Truyện ”tình Bạn” Và ”tình Yêu”, Định Mệnh Chăng?
 • Đọc Truyện (12 Chòm Sao) The Vampire’s Legend
 • Đọc Truyện Trường Học Angel
 • Tính Cách Đặc Trưng Con Gái Bảo Bình

  --- Bài mới hơn ---

 • Đường Tình Duyên Của Người Tuổi Dần Thuộc Cung Bảo Bình
 • Tổng Quan Tử Vi Cung Bảo Bình (20/1
 • Đặc Điểm Về Gia Đình Con Cái Mà Cha Mẹ Của Ma Kết
 • Bí Mật Tình Yêu Của Cung Ma Kết
 • Bảo Bình Nhóm Máu O
 • Cô nàng cung Bảo Bình đầy bí ẩn khiến các cung hoàng đạo khác mê mẩn bởi vẻ đẹp quyến rũ đầy mê hoặc.

  Nữ Bảo Bình với sức hút tiềm ẩn

  Phụ nữ Bảo Bình đẹp như đóa hoa hồng, hiếm ai sánh kịp và có thể làm xiêu lòng bất kỳ chàng trai nào. Họ là người yêu thích tự do, hoạt bát và có đời sống tinh thần phong phú.

  Phụ nữ Bảo Bình mang trong mình sức mạnh tự nhiên có thể đánh thức những tiềm năng tiềm ẩn bất cứ lúc nào. Cô ấy là nguồn cảm hứng của những tỏa sáng bất ngờ mà ngay cả chính mình cũng không thể biết trước. Bảo Bình yêu thích sự khác biệt và luôn muốn tìm tòi những điều mới mẻ, cô gái luôn vươn mình ra thế giới bên ngoài để khám phá và hưởng thụ những cảm xúc lạ. Bảo Bình thích tham gia hoạt động vui chơi giải trí nuôi dưỡng tâm hồn hơn là để ý đến những chuyện tiền nong hay những công việc bộn bề.

  Bảo Bình thích tự do làm những gì mình

  Với lỗi suy nghĩ độc đáo và những ý tưởng mới lúc nào cũng có thể xuất hiện trong đầu, Bảo Bình luôn muốn tìm hiểu về thế giới tự nhiên bao quanh mình. Đặc biệt, những cô gái Bảo Bình là người luôn biết làm mới mình, bạn hiếm khi nhìn thấy những điều cũ kỹ, tẻ nhạt ở nơi cô ấy. Bảo Bình thích tự do làm những gì mình muốn chứ không chịu gò bó bản thân trong chiếc bình nhỏ.

  Bảo Bình là cô gái thân thiện

  Bảo Bình xem tất cả mọi người xung quanh đều là bạn bè của mình. Cô ấy có cái nhìn vô tư và thiện cảm đối với tất cả mọi người. Ở ai cô ấy cũng nhìn thấy những điều tốt đẹp, ai cũng đáng và nên được tôn trọng. Bảo Bình tính cách rất khoan dung và yêu thương mọi người, cô ấy sẽ không ngại ngần làm bất cứ việc gì để giúp đỡ người thân, bạn bè và những người xung quanh.

  Cô nàng Bảo Bình là người biết lắng nghe

  Tâm sự với cô gái Bảo Bình là điều thực sự rất hấp dẫn bởi cô nàng là người biết lắng nghe, chia sẻ với cách nói chuyện vô cùng cuốn hút. Ngoài ra, Bảo Bình còn là người sống nội tâm và ít khi để người khác phải lo lắng cho mình. Nàng thích sự tự do cá nhân được tôn trọng trong bất kỳ mối quan hệ nào. Tuy nhiên, sự tách riêng đó không thể chia cắt được sự khăng khít trong các mối quan hệ.

  Nếu chàng trai nào đó muốn chinh phục cô gái Bảo Bình, điều đầu tiên, bạn phải là người thực sự chân thành và có tâm hồn mộc mạc. Bên cạnh đó, hãy thể hiện cá tính của mình, có thể sự phá cách lại là điều mà cô ấy thích ở bạn. Tình yêu đối với Bảo Bình không phải là đam mê cháy bỏng mà ẩn chứa nét tinh tế, nhẹ nhàng và chân thành. Bên ngoài, cô nàng là người cá tính mạnh nhưng ẩn trong lại là cô gái vô cùng thuần khiết.

  Bảo Bình luôn tôn trọng tự do cá nhân của bạn

  Bảo Bình tôn trọng tự do cá nhân của người mình yêu bởi bên cô gái luôn tin tưởng vào nửa kia của mình. Bạn hiếm khi bắt gặp ở cô ấy sự ghen tị hay ích kỷ cá nhân. Bởi trước khi đi đến mối quan hệ tình yêu, cô ấy đã chú ý tìm hiểu tường tận về đối phương. Bảo Bình có ý chí rất mạnh mẽ, nếu cảm thấy mối quan hệ đã có vết nứt và khó hàn gắn, cô ấy sẽ chấm dứt nó ngay lập tức. Tình yêu đầu đời là những kỷ niệm cực kỳ sâu đậm và không thể quên được đối với những cô gái Bảo Bình.

  Để đi xa hơn trong mối quan hệ giữa hai người, bạn phải chắc chắn với cô ấy mình là người khá vẹn toàn. Ngoài ra, Bảo Bình quan niệm tình yêu không thể thiếu sự gần gũi và sẻ chia, thoải mái tự do không đồng nghĩa với sự tách rời.

  Trong cuộc sống gia đình, Bảo Bình luôn tôn trọng đời tư của mọi người. Cô ấy có thể không quá khéo léo, nhưng với tình yêu thương sâu sắc của mình, nàng có thể mang lại niềm hạnh phúc tràn đầy đến ngôi nhà nhỏ của bạn.

  Theo Vietnamnet

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sao Hỏa Bảo Bình: Độc Lập Và Thông Thái
 • Đọc Lạnh Lùng Bước Qua Nhau
 • Bạn Đã Biết Gì Về Cung Lai Bảo Bình?
 • Tên Tiếng Anh Cho Cung Bảo Bình Làm Nên Tính Cách
 • Lgbt Là Gì, Ý Nghĩa 6 Màu Trong Lá Cờ Của Cộng Đồng Đồng Tính
 • Điều Tượng Trưng Cho 12 Chòm Sao

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Xin Lỗi 12 Chòm Sao Vô Cùng Hiệu Quả Hết Giận Ngay
 • 12 Chòm Sao Tượng Trưng Cho Lá Bài Tarot Nào?
 • Hé Lộ Cách Hôn Yêu Thích Của Các Nhóm 12 Chòm Sao
 • 12 Chòm Sao Được Ví Giống Với Loại Thức Uống Nào?
 • Đọc Chap 14: Hãy Nắm Lấy Tay Tôi Và Tôi Sẽ Cho Anh Biết Thế Nào Là Địa Ngục
 • Bạch Dương:

  Một ngôi nhà cây – cho cảm giác háo hức khi bạn muốn khám phá họ. Luôn chứa đựng những giây phút tuổi thơ vui vẻ, sự hồn nhiên… Một ngôi nhà cây cho bạn cảm giác được sống ở thế giới thần tiên thời trẻ thơ khi khi mọi điều đều có thật

  Kim Ngưu:

  Song Tử:

  Cự Giải:

  Một quyển nhật kí – Cả một ngày bạn sẽ chẳng bao giờ nhớ tới nó, khi vui, khi buồn, khi hạnh phúc… Nhưng rồi khi còn lại một mình bạn sẽ luôn có nó, chia sẻ cùng bạn mọi điều, lắng nghe bạn, và bạn luôn vơi bớt nốt buồn sau khi được nói ra tất cả.

  Sư Tử:

  Một chiếc la bàn – Giúp định hướng đâu là con đường chính xác cần đi, nhưng không phải ai cũng nắm bắt được chiếc la bàn này. Lúc nào cũng phải dõi theo chứ không phải sau khi biết một hướng là cứ thế mà đi, Sư Tử có thể thay đổi bất chợt lúc nào không hay.

  Xử Nữ:

  Một chiếc kính hiển vi – Có thể nhìn thấy những điều nhỏ nhất sâu bên trong mỗi người mà Xử Nữ tiếp xúc. Những thói quen nhỏ, nhưng thay đổi tưởng chừng như chính chủ nhân cũng không nhận ra vậy mà Xữ Nữ thấy hết đó.

  Thiên Bình:

  Một chiếc máy quay, chợt ghi lại những giây phút ấn tượng hay có những cảnh quay chỉ là vu vơ. Thiên Bình lưu giữ lại tất cả những điều đó. Có lúc tự mình xem lại rồi lại buồn… Có những cảnh quay để chia sẻ, khi thì chỉ giữ lại cho riêng mình mà thôi.

  Thần Nông:

  Một ly café – hãy từ từ thưởng thức ly café này. Café pha liền chắc chắn không thể nào ngon bằng loại café phin tự làm, trong lúc chờ đợi từng giọt café bạn sẽ có thời gian suy nghĩ được nhiều điều, bạn cảm thấy ly café ngon hơn hẳn. Lúc đầu sẽ đắng nhưng vị ngọt đọng lại lâu.

  Nhân Mã:

  Một chú lật đật – Dù có thế nào cũng duy trì sự vui vẻ, lạc quan trên khôn mặt. Chú lật đật chỉ có một vẻ mặt dó thôi, không ai biết cảm xúc thật của chú là gì. Mỗi lần bị đẩy ngã chú lại đứng lên.

  Ma Kết:

  Một chiếc đồng hồ cát – Mỗi lúc vơi đi chỉ cần quay ngược lại đong đầy hy vọng. Dù chẳng có gì hấp dẫn nhưng vẫn luôn khiến người khác chăm chú nhìn những hạt cát đang rơi. Một chút hoài cổ, một chút buồn… Dù thế nào hãy luôn nhớ chiếc đồng hồ ấy luôn chỉ có từng đó cát, hãy biết trân trọng thời gian. Đừng làm bể để rồi cát rơi đi.

  Bảo Bình:

  Một chiếc vợt bắt giấc mơ (dream catcher) – Cố bắt lấy những điều mà người khác cho là không tưởng, Bảo Bình tìm kiếm gì nhiều khi chính họ cũng không biết nhưng ở họ ẩn chứa những điều khó hiểu và một chút lãng du.

  Song Ngư:

  Một chiếc hộp nhạc – Những giai điệu vừa quen vừa xa lạ ngân nga như vọng về ở đâu đó. Song Ngư luôn mang lại cảm giác yên bình, mang lại cảm giác lãng quên mọi điều phải lo lắng.

  Nguồn : Internet

  Cùng Danh Mục:

  Comments

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mật Ngữ 12 Chòm Sao (40)
 • Lá Bài Tarot Nào Tượng Trưng Cho 12 Chòm Sao?
 • Loại Động Vật Hoang Dã Nào Tượng Trưng Cho Khí Chất 12 Chòm Sao?
 • Khi Tâm Trạng Không Tốt 12 Chòm Sao Thường Làm Gì
 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Cuộc Chiến Tình Yêu
 • Đá Quý Tượng Trưng Cho 12 Tháng

  --- Bài mới hơn ---

 • Chỉ Số Iq Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Đo Chỉ Số Hạnh Phúc Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Đo Chỉ Số Tin Cậy Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Ngày 24/01/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Cái Tôi Khổng Lồ
 • Dự Đoán Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng 4 Cực Chuẩn
 • Viên đá quý với màu sắc rực rỡ tươi đẹp này mang đến nhiều ý nghĩa tốt đẹp, tượng trưng cho tình yêu, lòng chung thủy, tình bạn và được tin rằng mang một sức mạnh kỳ diệu. Người xưa cho rằng đá Garnet là vật bảo vệ con người khi đi qua thế giới bên kia, luôn dẫn đường soi sáng cho họ.

  Năng lượng của đá thạch anh tím có tác dụng xoa dịu những cơn giận dữ, lo lắng, stress và những cảm giác tiêu cực khác. Thạch anh tím mang đến sự thanh thản cho tâm hồn, giúp cân bằng tâm trí vì thế thạch anh tím thường được sử dụng để làm vòng chuỗi cho những người theo đạo Phật. Thạch anh tím còn rất nhiều tác dụng khác trong phong thủy, sức khỏe, thạch học trị liệu.

  Người xưa tin rằng nhưng viên ngọc xanh biển này với sắc xanh dịu dàng trong suốt có tác dụng mang đến cái nhìn trong sáng, tốt đẹp hơn trong cuộc sống và còn giúp con người kiềm chế cảm xúc, xoa dịu những cơn giận dữ. Đá Aquamarine đem lại nhiều may mắn và thịnh vượng cho gia chủ.

  Kim cương mang đến rất nhiều ý nghĩa sâu sắc. Viên đá quý này tượng trưng cho tình yêu vĩnh cữu, do đó kim cương thường được đính trên nhẫn cầu hôn, nhẫn cưới, trang sức kỷ niệm ngày cưới. Nó còn tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực, sự giàu sang, lòng can đảm.

  Đây là biểu tượng của sự phát triển và tốt đẹp, là loại ngọc làm tăng tính sáng tạo và nhận thức, giúp mài sắc trí tuệ và thị lực. Các doanh nhân hiện nay thường chọn trang sức từ Ngọc lục bảo vì họ tin rằng đây là viên đá thu hút sự may mắn, mang đến khả năng hùng biện và tài lãnh đạo. Đồng thời đeo Ngọc lục bảo còn giúp bình tâm tĩnh trí, trấn an tinh thần, bài trừ những điều hắc ám.

  Khác biệt với các loại đá quý khác, ngọc trai được sinh ra từ một sinh vật sống, con trai tiết ra chất xà cừ bao bọc lấy một vật lạ khi rơi vào cơ thể, từ đó ngọc được hình thành. Viên ngọc long lanh ấy là cả một quá trình gian nan, đau đớn, vật lộn với cuộc sinh tồn của con trai. Do đó, ngọc trai là viên ngọc tượng trưng cho những thành công, chiến thắng vượt lên trên gian nan thử thách.

  Đá ruby có màu sắc đỏ tươi, đây là màu tượng trưng cho lửa và máu, 2 yếu tố quyết định đến cuộc sống con người, đây cũng là 2 yếu tố thường được chọn làm biểu tượng cho những điều tốt đẹp trong cuộc sống như niềm đam mê, khát vọng, hạnh phúc, tự do, chiến thắng, quyền lực, sự may mắn và vui vẻ. Đây còn là viên đá tượng trưng cho tình yêu nồng cháy, sự chung thủy trong tình yêu.

  Đá Peridot giúp người đeo xua tan nỗi sợ hãi trong đêm tối. Đây là viên đá có tác dụng trấn tĩnh tinh thần, xua tan nỗi sợ hãi, kiềm chế sự tức giận, xoa dịu những căng thẳng lo lắng và loại bỏ những cảm xúc tiêu cực như oán giận, thù hằn, ghanh ghét.

  Màu sắc trong suốt của đá sapphire là biểu tượng của một tâm hồn trong sáng, thuần khiết. Đá Sapphire với những gam màu nhạt, tính chất trong suốt tượng trưng cho sự sáng suốt và trung thực, mang đến những thành công trong kinh doanh, lãnh đạo.

  Opal được mệnh danh là nữ hoàng của các loại đá. Opal là biểu tượng của hạnh phúc, hy vọng và tình yêu trìu mến dịu dàng. Những loại đá này liên tưởng đến những ý nghĩ trong sáng và sự đồng cảm. Opal là biểu tượng cho hành động tích cực và sự thành đạt.

  Thạch anh vàng mang đến sự ấm áp cho cuộc sống của bạn. Nó được cho là thu hút vận may, tài lộc, giải tỏa những bế tắc. Người La Mã tin rằng những viên đá này tượng trưng cho sự thông thái, như ánh sáng mặt trời xóa tan đi bóng tối u uất.

  Người ta tin rằng ngọc lam mang đến hạnh phúc, sự bình yên, xua tan bóng tối vì màu sắc của nó là màu của trời và biển. Đá ngọc lam được đeo để bảo vệ con người khỏi những năng lượng xấu. Người ta cho rằng nó đổi màu khi chủ nhân sắp có nguy hiểm và bệnh tật, khi chủ nhân ổn định trở lại thì viên đá lại có màu xanh tuyệt đẹp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đo Chỉ Số Quyến Rũ Của Bạn Theo Cung Hoàng Đạo
 • Đo Chỉ Số Quyến Rũ Của Bạn Theo Cung Hoàng Đạo ⋆ Starsworld
 • Xếp Hạng 12 Cung Hoàng Đạo Có Nhiều Đứa Yêu Nhất!
 • Những Điểm Du Lịch Phù Hợp Với Các Cung Hoàng Đạo Trong Năm 2022
 • Cách Thiết Kế Nội Thất Nhà Đẹp Phù Hợp Với 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Chòm Sao Tiềm Ẩn Tượng Trưng Cho…

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Chap 8: Trang Phục Mới
 • Đọc Truyện Sứ Mệnh Hoàng Đạo (12 Chòm Sao)
 • Đọc Chap 12: Lại Nữa.
 • Đọc Chương 76: Sự Ra Đi Của Một Người
 • Tải Ebook Combo Hồ Sơ Mật
 • Bạch Dương: Một ngôi nhà cây – cho cảm giác háo hức khi bạn muốn khám phá họ. Luôn chứa đựng những giây phút tuổi thơ vui vẻ, sự hồn nhiên… Một ngôi nhà cây cho bạn cảm giác được sống ở thế giới thần tiên thời trẻ thơ khi khi mọi điều đều có thật

  Cự giải: Một quyển nhật kí – Cả một ngày bạn sẽ chẳng bao giờ nhớ tới nó, khi vui, khi buồn, khi hạnh phúc… Nhưng rồi khi còn lại một mình bạn sẽ luôn có nó, chia sẻ cùng bạn mọi điều, lắng nghe bạn, và bạn luôn vơi bớt nốt buồn sau khi được nói ra tất cả.

  Sư Tử: Một chiếc la bàn – Giúp định hướng đâu là con đường chính xác cần đi, nhưng không phải ai cũng nắm bắt được chiếc la bàn này. Lúc nào cũng phải dõi theo chứ không phải sau khi biết một hướng là cứ thế mà đi, Sư Tử có thể thay đổi bất chợt lúc nào không hay.

  Xử Nữ: Một chiếc kính hiển vi – Có thể nhìn thấy những điều nhỏ nhất sâu bên trong mỗi người mà Xử Nữ tiếp xúc. Những thói quen nhỏ, nhưng thay đổi tưởng chừng như chính chủ nhân cũng không nhận ra vậy mà Xữ Nữ thấy hết đó.

  Thiên Bình: Một chiếc máy quay, chợt ghi lại những giây phút ấn tượng hay có những cảnh quay chỉ là vu vơ. Thiên Bình lưu giữ lại tất cả những điều đó. Có lúc tự mình xem lại rồi lại buồn… Có những cảnh quay để chia sẻ, khi thì chỉ giữ lại cho riêng mình mà thôi.

  Thần Nông: Một ly café – hãy từ từ thưởng thức ly café này. Café pha liền chắc chắn không thể nào ngon bằng loại café phin tự làm, trong lúc chờ đợi từng giọt café bạn sẽ có thời gian suy nghĩ được nhiều điều, bạn cảm thấy ly café ngon hơn hẳn. Lúc đầu sẽ đắng nhưng vị ngọt đọng lại lâu.

  Nhân Mã: Một chú lật đật – Dù có thế nào cũng duy trì sự vui vẻ, lạc quan trên khôn mặt. Chú lật đật chỉ có một vẻ mặt dó thôi, không ai biết cảm xúc thật của chú là gì. Mỗi lần bị đẩy ngã chú lại đứng lên.

  Ma Kết: Một chiếc đồng hồ cát – Mỗi lúc vơi đi chỉ cần quay ngược lại đong đầy hy vọng. Dù chẳng có gì hấp dẫn nhưng vẫn luôn khiến người khác chăm chú nhìn những hạt cát đang rơi. Một chút hoài cổ, một chút buồn… Dù thế nào hãy luôn nhớ chiếc đồng hồ ấy luôn chỉ có từng đó cát, hãy biết trân trọng thời gian. Đừng làm bể để rồi cát rơi đi.

  Bảo Bình: Một chiếc vợt bắt giấc mơ (dream catcher) – Cố bắt lấy những điều mà người khác cho là không tưởng, Bảo Bình tìm kiếm gì nhiều khi chính họ cũng không biết nhưng ở họ ẩn chứa những điều khó hiểu và một chút lãng du.

  Song Ngư: Một chiếc hộp nhạc – Những giai điệu vừa quen vừa xa lạ ngân nga như vọng về ở đâu đó. Song Ngư luôn mang lại cảm giác yên bình, mang lại cảm giác lãng quên mọi điều phải lo lắng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Chap 3: Mỗi Người 1 Phương(1)
 • Đọc Chap 34: Danh Gia Vọng Tộc
 • Tình Yêu Giữa Hai Băng Nhóm Đối Đầu Chương 17,
 • 12 Chòm Sao: Tình Đời Siêu Sao Chương 64: Bữa Tiệc Mặt Nạ,
 • Truyện 12 Chòm Sao Và Thế Giới Phép Thuật
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100