Đọc #new Couple Gender# Thiên Yết X Kim Ngưu

--- Bài mới hơn ---

 • Đọc Về Cặp Thiên Yết X Kim Ngưu
 • 12 Chòm Sao Làm Gì Để Đối Phó Với Tiểu Nhân Nơi Công Sở
 • Đọc Truyện Nhà Trọ Siêu Nhiên
 • Đọc Chap 16 : Cắm Trại Qua Đêm Tại Trường (2)
 • Đọc Chap 6 : Lý Vũ Sư Tử!! Cậu Điên À?
 • Người ta thường nói ghen là yêu, còn anh, ghen nhiều quá rồi thì làm sao bây gi?!

  Thiên Yết ngồi chống cằm nhìn Kim Ngưu làm việc, lâu lâu lại thuận tay chỉnh cái kính cho cậu, không chỉnh kính thì lại đút cho cậu miếng socola để ăn lấy sức…

  “Anh nè…” – Ngưu mở lời

  “Ơi?”

  “Anh có thấy mệt chưa?”

  “Chưa”

  Nói rồi, Yết tiếp tục đút miếng socola dừa vào miệng Ngưu. Còn Kim Ngưu thì chỉ biết ăn lấy miếng socola này với khuôn mặt vui không ra vui, phiền không ra phiền…😐

  “Thiên Yết nè…” – Ngưu tiếp tục mở lời

  “Ơi?”

  “Anh có thấy mỏi tay khi cứ phải đút em ăn như vậy mãi chưa?”

  “Chưa…” – Yết nhểnh miệng cười

  “….” – nụ cười của Yết đã giết chết sự phản kháng của Ngưu… Thôi thì kệ mẹ nó phiền, vì nụ cười đó Ngưu này có thể ngồi như vậy thêm mấy thập kỉ nữa cũng được🙌🏻

  Ngưu với Yết cứ yên lặng nhìn nhau như thế, một cười gian manh, một mếu bất lực, nhưng không một ai thấy tình huống hiện tại có hơi kì hoặc cả😂

  “Ê hai người!!” – có tiếng kêu của Xử Nữ từ ngoài cửa phòng vọng vào

  “Để anh đi mở cửa, em cứ ngồi đấy làm việc” – Yết nghiêng đầu nói dịu dàng

  Kim Ngưu cười với Yết, chờ Yết đi ra khỏi phòng rồi mới dám thở hắt ra mạnh bạo – “Ôi lạy trời, xong từ nãy giờ rồi mà chưa nói được cho ổng nữa…😅” – Ngưu nhìn xuống đống giấy tờ đã kí kết xong, cắn môi buồn rầu

  “Ngưu!” – Yết thò đầu vào phòng

  “Anh hôn thì phải đỏ chứ~?” – Yết ôm lấy Ngưu, cười tủm tỉm

  “Mặt dày! Biến thái!” – Ngưu phụng phịu – “Không nói trước để em chuẩn bị! Miệng chưa đánh nữa nè!”

  “Vậy là cũng muốn lắm đúng hôn?” – Yết cứ mãi tủm tỉm cười hạnh phúc

  “Ừ… Làm luôn đi anh” – mặt Ngưu bỗng quay ngoắt 180 độ

  “Hử??!” – Thiên Yết trợn tròn mắt nhìn Ngưu – “Làm cái gì??”

  Kim Ngưu nhếch khoé miệng câu dẫn, không nói không rằng mà đè Yết xuống. Thân hình cao một mét tám bị đè bất ngờ nên cứ khó chịu cựa quậy không ngừng😳

  “Em làm cái vậy Ngưu??!” – Yết mặt đỏ chót quay qua quay lại

  “Có ai bảo với anh rằng lùn không được thượng chưa?”

  “Chưa!! Bỏ anh ra!” – Yết chảy mồ hôi vì sức tay Ngưu quá khoẻ – “Em… Thế méo nào mà khoẻ dữ vậy?!”

  “Anh nè…” – Ngưu nhấc cằm Yết lên, khuôn mặt đỏ bừng của Yết ngày càng rực lên – “Có ai bảo anh chap này em vẫn là thụ không?”

  “Không…”

  “….” – Ngưu nhìn Yết đang bối rối và nở nụ cười thay cho câu trả lời

  “Á!!!!”

  Tiếng hét thất thanh của bé Cạp Cạp của chúng ta tạm thời đã bị Ngưu cường cônng kéo vào mần ăn~=)))

  *đóng màn* Mọi người chờ thêm nhiều chap sau để biết thêm chi tiết về sự biết đổi ngoạn mục này nhớ~=))

  ============

  *Có ai bị bất ngờ về đoạn kết hôn~? Au thì có~=)) hí hí~

  Thôi~ ráng đừng nản~=)) au mới thi Văn xong nên đầu óc mới mông lung thế này~

  Đón đọc chap sau nhe~=))

  (À~ ảnh trên là bé Yết~=))) đẹp trai dễ sợ~~~!!!😆😆)

  #beauxinhdep

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Sau Cơn Mưa… Trời Hơi Giông (Kim Ngưu X Thiên Yết)
 • Biểu Hiện Của 12 Chòm Sao Nữ Khi Muốn Bên Bạn Trọn Đời
 • 12 Chòm Sao, Bạn Biết Chòm Sao Nào Hôn Giỏi Nhất Không?
 • Đọc Chap 3 : Quá Khứ Song Ngư
 • Tâm Sự Và Thay Lời Muốn Nói Của 12 Chòm Sao
 • Kim Ngưu Và Thiên Yết

  --- Bài mới hơn ---

 • Song Ngư Kết Đôi Cùng Thiên Yết Sẽ Ra Sao?
 • Một Vài Điều Bí Mật Về Song Tử Và Thiên Yết
 • Thiên Yết Và Song Ngư : Trời Sinh Một Cặp
 • Chàng Thiên Yết Và Nàng Thiên Yết Có Hợp Nhau Không
 • Cung Kim Ngưu Và Bọ Cạp Có Hợp Nhau Không Trong Tình Yêu
 • Kim ngưu và thiên yết còn được gọi là tình yêu định mệnh. Họ một khi đã yêu có thể làm bất cứ điều gì cho người mình yêu. Mối quan hệ của họ vô cùng gắn bó, và rất ăn ý bởi họ đều là những người thông minh, có hiểu biết. Kim ngưu và thiên yết luôn là đối tượng hợp tác ăn ý nhất.

  Thiên Yết là người lúc nào cũng cô đơn

  Thiên yết sống rất thực , họ căm thù sự dối trá giả tạo, và không bao giờ họ xu nịnh ai. Chính vì thế nếu bạn muốn biết bạn là ai thì hãy hỏi Bò cạp. Họ là người đánh giá khách quan và thật nhất. Nếu bạn là người đủ bản lĩnh biết chấp nhận cái đúng, thì hãy chú ý nghe họ đánh giá về bản thân. Chính vì thế bọ cạp thường bạn thì ít mà người ghét thì nhiều.

  Kim ngưu(20/4 – 20/5) : Kim ngưu là người ưa ổn đinh, người này rất coi trọng vật chất, ưa thích giàu có và họ không quản vất vả để đạt được mục tiêu. Là một người chăm chỉ trầm tính và it nói, họ đạt được rất nhiều thành công trong công việc. Kim ngưu là người bảo thủ có phần hơi gia trưởng có phần bướng bỉnh. Tuy nhiên trong các cung hoàng đạo thì Kim ngưu là người đáng tin cậy nhất. Đặc điểm đáng quý nhất của họ là người rất sáng tạo và thích đi trên đôi chân của mình.

  Tình yêu của kim ngưu và thiên yết

  Nói chung với kim ngưu mà kết hợp với thiên yết tuy không xấu nhưng cũng không phải là hoàn hảo. Cả Kim ngưu và thiên yết đều là những người chính chắn, rất biết tôn trọng lẫn nhau. Họ đêu là người thông minh, quyết đoán và tham vọng. Trong công việc họ là những cặp đôi rất ăn ý. Thiên yết ra những ý tưởng và chỉ đạo cong kim ngưu là người thực hiện và giám sát. Nói chung họ kết hợp với nhau rất ăn ý và hiệu quả.

  Hầu hết, kim ngưu đều tâm đầu ý hợp với Thiên yết, nhưng hợp hơn nhất là với những người sinh ngày 20/4-29/4. Kim ngưu và thiên yết tuy không là kết hợp hoàn hảo ngay từ đầu nhưng không phải là không thể ở bên nhau. Các bạn đều là những người thông tôi tin rằng khi là tình yêu đích thực thì không gì là không thể.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chàng Sư Tử Và Nàng Thiên Yết Có Hợp Nhau Không
 • Chuyện Tình Song Tử Và Thiên Yết Có Hợp Nhau Không Theo Chiêm Tinh?
 • Thiên Yết Và Ma Kết : Tình Yêu Nhiều Giông Bão
 • Thiên Yết Và Xử Nữ: Đã Yêu Là Cưới !
 • Thiên Yết Nữ Hợp Với Cung Nào
 • Đọc Cặp Thiên Yết Và Kim Ngưu

  --- Bài mới hơn ---

 • Tình Yêu Của Cung Thiên Yết Với 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tình Yêu Của Thiên Yết Và Bảo Bình Giống Như Việc “bò Cạp Canh Giữ Bình Quý”
 • Tính Cách Đàn Ông Cung Thiên Yết (Bò Cạp)
 • Cách Chinh Phục Chàng Trai Bọ Cạp
 • Thiên Yết Chọn Cách Im Lặng Trước Nỗi Buồn
 • Người phụ nữ Kim Ngưu rất thích chiếm hữu. Tuy nhiên, người đàn ông Thần Nông mới là người có khả chiếm hữu lớn nhất trong 12 cung hoàng đạo. Anh chàng này cho phép mình kiểm soát từng cử chỉ, hành động, thậm chí cả tâm trí của người phụ nữ Kim Ngưu. Ngay khi bắt đầu mối quan hệ, nếu sẽ chỉ tiếp tục nếu chấp nhận được cách chiếm hữu của nửa kia. Nếu không, giữa chàng và nàng sẽ chẳng có mối quan hệ nào cả.

  Chàng và nàng có thể gắn kết với nhau suốt đời nhưng nếu mối quan hệ này đổ vỡ, sự kết thúc có thể rất khốc liệt. Có thể người vợ Kim Ngưu sẽ tước hết tài sản của chồng. Đáp lại, người chồng Thần Nông sẽ khiến cho vợ mình mất hết lòng tự trọng và sự bình tĩnh. Cả hai đều sẽ khao khát trả thù vì cảm thấy bị phản bội niềm tin.

  Hạnh phúc hay ân hận mãi mãi?

  Khi đứa con của thần Vệ Nữ trót phải lòng đứa con của vị Thần cai quản địa ngục, câu chuyện sẽ là cả hai cùng nằm tay nhau bước đến lễ đường làm đám cưới và sống với nhau hạnh phúc tới cuối đời hay họ rời xa nhau và chịu đựng những nỗi dằng xé mãi mãi?

  Có những điểm khác biệt, vậy liệu tình yêu của Thần Nông và Kim Ngưu vốn là điều thú vị của tình yêu 12 cung hoàng đạo, vậy tình yêu này là niềm hạnh phúc hay là nỗi ân hận mãi mãi?

  Tình yêu tới từ sự khác biệt

  Thần Nông cai quản nhà 8 – nhà của những bí mật, cái chết, thay đổi và chịu sự ảnh hưởng của Diêm Vương Tinh cùng với Hỏa tinh mạnh mẽ. Niềm đam mê sự cải tổ, đổi mới và những thứ bí ẩn đã nằm trong máu họ. Một phần nào đó Thần Nông giống Bảo Bình, họ tò mò và hao tâm tổn trí một cách quyết liệt lao để tìm hiểu cho bằng được những thứ mà họ chưa biết. Thần Nông hẳn sẽ băn khoăn không hiểu ẩn sau lớp vỏ bề ngoài lúc nào cũng lãnh đạm một cách lạnh lùng của Kim Ngưu đang nghĩ gì, điều gì thú vị được che giấu đằng sau chàng ta? Còn Kim Ngưu, họ chỉ quen với những thứ tỉ mỉ, cẩn thận, diễn biến chậm chạp, cân nhắc một cách kĩ càng: “Hãy cho Kim Ngưu thời gian, họ sẽ hoàn thành được tốt tất cả những điều mà bạn yêu cầu”. Trái dấu thì thường hút nhau và lẽ dĩ nhiên ai thiếu thứ gì thì sẽ bị thu hút và đi tìm thứ đó

  Kim Ngưu – Thần Nông: Hạnh phúc hay ân hận mãi mãi?

  Kim Ngưu chịu sự cai quản của Kim Tinh cai quản nhà 7 – nhà của hôn nhân và gia đình. Kim Ngưu cũng yêu mến cái đẹp và thích hưởng thụ như Thiên Bình. Tuy nhiên cái đẹp mà Kim Ngưu hướng tới dường như không phải là một cái đẹp nhã nhặn, thoát tục, thanh khiết, mà là một cái đẹp theo cách phồn thực hơn. Và do đó, Kim Ngưu dù cứng nhắc thế nào cũng khó lòng cưỡng lại vẻ đẹp quyến rũ, bí ẩn, không kém phần gợi cảm của Thần Nông.

  Tình yêu được xây bằng sự nồng nàn, thủy chung, tận tâm

  Kim Ngưu và Thần Nông đều thuộc nhóm cố định (fixed signs). Với tính cách ít chịu thay đổi, có phần hơi bảo thủ, nhóm cố định nói chung và hai cung hoàng đạo này nói riêng có thể được coi là những người tình chung thủy bậc nhất. Hơn nữa, tính cách của hai cung hoàng đạo này còn chịu tác động bởi nguyên tố Đất và Nước. Giữa họ còn có điểm chung đó là đều yêu thích sự vững chãi, ổn định. Vì thế, họ tới với nhau như một lẽ tự nhiên và dường như đã ngày từ điểm xuất phát đã có một cam kết ngầm với một sự chắc chắn, bền lâu trong tình cảm của họ.

  Tình yêu của họ bền bỉ, nồng nàn, mãnh liệt qua năm tháng. Không ai có thể chăm lo cho người yêu cẩn thận và tỉ mỉ như Kim Ngưu, cũng không ai có thể hi sinh, thay đổi bản thân để chiều lòng người người yêu như Thần Nông. Trong tình yêu, họ sẽ dạy cho nhau bài học về sự đối lập của cuộc sống. Nếu như Kim Ngưu dành tặng cho Thần Nông sự trung thực tuyệt đối của mình để xoa dịu đi những bất an của lòng đại dương mênh mông thì Thần Nông, với khả năng thiên biến vạn hóa của mình, xóa đi những rào cản, bản tính cố chấp của Kim Ngưu.

  Khi những điểm mạnh cũng là những điểm yếu.

  Kim Ngưu và Thần Nông đều là những con người có sự cố chấp rất lớn. Khi có bất đồng xảy ra, họ thường cứng đầu và đôi khi sẽ dẫn tới tình cảnh không ai chịu xuống nước trước. Hơn nữa, nếu Kim Ngưu thường lựa chọn dùng thời gian và sự im lặng để suy nghĩ để giải quyết những vấn đề giữa hai người thì Thần Nông không thể làm vậy. Dưới áp lực của Hỏa Tinh, Thần Nông luôn bị thúc giục phải giải quyết mọi thứ với một tốc độ nhanh và quyết liệt. Khi bị động chạm tới cái tôi, cơn giận dữ của Thần Nông được ví như những đợt cuồng phong trên biển cả. Khi tức giận, Thần Nông hiện nguyên bản chất của một con Bọ Cạp, châm chích và có phần cay độc. Và điều đó đôi khi sẽ làm tổn thương Kim Ngưu mạnh mẽ. Mà một khi Kim Ngưu đã tổn thương thì sẽ rất khó để hàn gắn vết thương ấy.

  Kim Ngưu với sự thụ động chậm rãi của mình đôi khi sẽ không theo kịp bước Thần Nông. Ưa thích những đổi mới, những thứ cuồng nhiệt, việc phải ngồi lì một chỗ là một việc dường như không ổn đối với Thần Nông. Và khi không thể chịu nổi, Thần Nông lựa chọn ra đi. Chúng ta thường nghe truyền thuyết nói về độ phũ của Thần Nông: một đi không ngoảnh lại. Bởi thế nên mới nói, giữa Thần Nông – Kim Ngưu hoặc là tình yêu mãi mãi, hoặc là những vết cứa vào tim nhau mãi mãi. Và xem ra, mối tình một nàng Kim Ngưu – chàng Thần Nông sẽ thường lâu bền hơn chiều ngược lại. Có lẽ bởi vì trong mối quan hệ Thần Nông thường chiếm ưu thế hơn chăng?

  Nếu như Thần Nông và Kim Ngưu có thể tự hạn chế được những khuyết điểm của bản thân, học cách yêu như những cung Khí: cho nhau khoảng không gian riêng và biết nhường nhịn đối phương hơn một chút hay Kim Ngưu đôi khi xin hãy yêu như Nhân Mã, biến đổi, chủ động và vui tươi, còn Thần Nông xin hãy biết kiềm chế cơn ghen, ganh tỵ và giận giữ như Bảo Bình thì mọi chuyện có thể sẽ khác. Thay vì đặt cái “tôi” , hãy nghĩ tới “chúng ta” và cùng xây dựng một tương lai lâu dài thì câu chuyện cặp đôi đối đỉnh này sẽ là một cái kết trong mơ và hoàn toàn có hậu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cặp Đôi Sư Tử Và Cung Thiên Yết Có Hợp Nhau Không?
 • Tình Yêu Giữa Sư Tử Và Thiên Yết Có Tồn Tại Được Lâu?
 • Độ Hợp Nhau Của Cung Thiên Bình Nam Và Song Tử Nữ
 • Đọc Chương 12: Chúng Ta Đã Có Những Năm Tháng Điên Cuồng
 • Thiên Yết Và Nhân Mã: Cặp Đôi Không Hoàn Hảo
 • Kim Ngưu Và Bọ Cạp (Thiên Yết)

  --- Bài mới hơn ---

 • Chàng Ma Kết Và Nàng Thiên Yết Có Hợp Nhau Không
 • Ma Kết Và Thiên Yết (Bọ Cạp) Có Hợp Nhau Ko
 • Chàng Thiên Yết Và Nàng Sư Tử Có Hợp Nhau Không
 • Song Ngư Và Thiên Yết (Bọ Cạp) Có Hợp Nhau Ko
 • Vì Sao Thiên Yết Buồn?
 • 1. Giới thiệu về cung Thiên Yết (Bọ cạp)

  Thiên Yết hay còn gọi là Bọ Cạp hoặc Thần nông được cai trị bởi sao Diêm Vương – hành tinh biểu tượng của sự biến đổi và tái sinh. Thiên Yết nổi tiếng với vẻ mặt lạnh lùng, bình tĩnh và có phần bí ẩn. Nhiều người cho rằng Thiên Yết rất hung dữ có lẽ vì họ hiểu rõ những quy tắc của vũ trụ.

  Một số người thuộc cung Thiên Yết có thể trông già hơn so với tuổi thật và họ có thể là những nhà lãnh đạo xuất sắc bởi họ luôn tận tâm với những gì mà mình làm. Thiên Yết rất ghét sự không trung thực, họ có thể rất hay ghen tuông và nghi ngờ tuy nhiên họ lại rất dũng cảm và vì thế mà họ có rất nhiều bạn bè.

  Có thể nói Thiên Yết là những sinh vật bí ẩn và rất khó đoán. Họ có nhiều đam mê, có khả năng, có trực giác nhạy bén, có đủ sự chín chắn nhưng lại có chút không an toàn, bồn chồn và nhiều bí mật.

  Hầu hết các Thiên Yết có kiến thức rộng rãi về mọi mặt trong cuộc sống bởi họ nhận thức có rất nhiều điều cần phải học hỏi từ mọi người. Khát khao đó cho phép họ tìm hiểu những điều mới mẻ và khám phá mọi thứ về chúng.

  2. Tổng quan về cung Kim Ngưu

  Kim Ngưu được biết đến là người rất đáng tin cậy, tham vọng và thực tế, hầu hết các Kim Ngưu đều có một đôi mắt đẹp và có xư hướng quản lý tài chính rất tốt. Vì thế họ có thể trở thành những chuyên gia tài chính hiệu quả. Cũng không ngoại lệ như một số chòm sao khác, Kim Ngưu có cả những điểm tích cực lẫn tiêu cực.

  Họ sẵn sàng giúp đỡ gia đình, bạn bè ngay cả khi họ phải chịu nhiều thiệt thòi hoặc khó khăn mất mát, mọi người có thể tin tưởng vào Kim Ngưu bởi họ sẽ không làm bạn thất vọng. Chính sự tin cậy đó khiến họ trở thành một viên ngọc sáng tuyệt vời trong mắt mọi người xung quanh.

  Kim Ngưu cũng sở hữu đức tính kiên nhẫn tuyệt vời, họ tin rằng việc thực hiện đúng công việc vẫn quan trọng hơn việc trở thành người đầu tiên hoàn thành công việc. Họ là người thích sự độc lập về tài chính và tình cảm để họ không phải tìm kiếm sự hỗ trợ khi cuộc sống ném bùn vào họ.

  3. Tình bạn giữa cung Kim Ngưu và Thiên Yết có hợp không?

  Đầu tiên cả hai bạn cần phải cẩn trọng thật sự trước khi quyết định trở thành bạn bè của nhau. Bởi Kim Ngưu khá nghi ngờ trong khi Thiên Yết (hay Bọ Cạp) lại rất bí ẩn và một Thiên Yết manh động cũng không thể chịu được thái độ điềm tĩnh quá mức của Kim Ngưu trong nhiều trường hợp.

  Hơn thế Kim Ngưu quá bướng bỉnh còn Thiên Yết lại có tính thù dai thế mới nói nếu muốn trở thành bạn bè họ cần phải chịu khó dành thời gian bên nhau. Thiên Yết sẽ học được từ Kim Ngưu cách thực tế với vật chất và ngược lại Kim Ngưu có thể khám phá được những ham muốn nhục dục của mình nhờ sự giúp đỡ của Thiên Yết đấy.

  Điều quan trọng nhất trong mối quan hệ này chính là cả hai phải tìm được những điểm chung với nhau để có thể hỗ trợ nửa kia hết mình từ việc chia sẻ những thói quen, hành động và sở thích. Kim Ngưu và Bọ Cạp vốn đều có những ý tưởng hay ho về đầu tư nên nếu kết hợp với nhau trong chuyện làm ăn, họ hoàn toàn có thể là một cặp đôi ăn ý và đạt nhiều thành công trong lĩnh vực tài chính.

  4. Chuyện tình yêu của Kim Ngưu và Bọ cạp có hợp nhau không?

  Các cô gái Thiên Yết luôn sở hữu nét quyến rũ, kiêu hãnh, đôi mắt bí ẩn và nội tâm sâu thẳm như đáy đại dương xanh khiến mọi người đều bị thu hút, muốn chinh phục khi trông thấy. Nhưng như mọi người vẫn nói, chuyện đời không dễ dàng đến thế.

  Chỉ khi nào nàng ta cho phép bạn khám phá họ thì bạn mới có thể làm được điều đó, ngoài ra chắc rằng không ai có thể khám phá con người của Bọ Cạp. Và anh chàng Kim Ngưu cũng không ngoại lệ khi nhanh chóng bị cô nàng thu hút.

  Sống trong thế giới của nguyên tố Đất, chàng Kim Ngưu mang dáng vẻ điềm đạm, từ tốn, bản chất ổn định, thụ động và thích an toàn. Điều đó cũng có nghĩa chàng ta trông sẽ khá nhàm chán và ù lì, chỉ thích ngồi một chỗ quan sát mọi thứ. Tuy nhiên khác may mắn rằng thế giới mà cả Thiên Yết và Kim Ngưu đang sống sẽ không có quá nhiều khác biệt.

  Thiên Yết sống trong thế giới của sự chắc chắn, an toàn, kiên nhẫn theo một cách dịu dàng và êm ả như dòng nước. Trong thế giới đó, cô ta kiểm soát mọi thứ một cách chặt chẽ, chứa đựng nhiều cảm xúc nhưng hẳn là chưa từng để mớ cảm xúc đó điều khiển mình.

  Một khi chàng Kim Ngưu bước vào đó, chàng ta sẽ cảm thấy thật yên tâm và không phải lo nghĩ về những thứ mà bản thân chàng đã thấy an toàn. Chàng trai Kim Ngưu được nhận định là người có trách nhiệm, biết chăm lo và bảo vệ hạnh phúc của lứa đôi, chàng ta hết lòng với người mình yêu nhưng lại thích lẩn quẩn xung quanh người ấy và mãi cố định ở nơi mà họ thấy thoải mái nhất.

  Cặp đôi Kim Ngưu Thiên Yết là những người không thích giao thiệp rộng rãi, họ thích việc duy trì những mối quan hệ đã có nên họ vẫn có thể dễ dàng kiểm soát được nhau. May mắn là cả hai cũng đều có xu hướng thích kiểm soát, chế ngự và chiếm hữu đối phương thế nên họ có thể nhìn được độ trung thành của nửa kia đối với mình và họ sẽ cảm thấy an toàn với những gì mà cả hai thể hiện.

  Hơn thế cả hai đều rất mạnh mẽ trong suy nghĩ, có lập trường vững vàng và luôn theo đuổi những điều lâu dài, bền bỉ. Sẽ rất khó để có thể thay đổi suy nghĩ cũng như quan điểm của mỗi người và họ đều rất chuyên tâm vào những việc mình làm, những chuyện mình đã quyết định, không một ai có thể chen ngang.

  Tuy nhiên có một điểm khác biệt đó chính là thế giới của Thiên Yết luôn phải kịch tính và gây cấn, họ không chịu được những việc lặp đi lặp lại một cách đều đặn, tham vọng chiến đấu mạnh mẽ và khốc liệt đã tạo nên suy nghĩ đó.

  Trong khi chàng Kim Ngưu lại khá nhàm chán với cuộc sống trôi qua đều đặn mỗi ngày nên đôi lúc chàng sẽ cảm thấy sợ hãi trước tham vọng mà nàng Bọ Cạp thể hiện khi đang theo đuổi một điều gì đó. Bản chất thoải mái dễ chịu nên Kim Ngưu sẽ dễ thấy quay cuồng trong nội tâm sâu thẳm và có chút mịt mờ của các nàng Thiên Yết.

  Lời khuyên ở đây chính là hãy hạ bớt cái tôi của mình xuống, mềm mỏng hơn mỗi khi xảy ra tranh cãi đồng thời cũng đừng quên mở lòng chia sẻ với đối phương những vấn đề trục trặc trong mối quan hệ và khiến họ cảm thấy an toàn hơn.

  Kim Ngưu nên bước ra khỏi vùng an toàn, cùng Thiên Yết khám phá cuộc sống tuyệt vời này còn cô nàng Thiên Yết nên bớt đi sự cực đoan, kiềm chế sự bùng nổ cảm xúc và bớt quyết liệt trong những vấn đề tranh cãi của cặp đôi. Tin rằng các bạn sẽ ổn thôi.

  Những người đàn ông thuộc cung Thiên Yết vừa thu hút, tự chủ, mạnh mẽ vừa là người phòng thủ rất chắc chắn đến mức cám dỗ được chàng ta là một điều vô cùng khó khăn. Nếu như bạn có thể đoán ra được tất cả những đam mê và mục tiêu của họ thì chắc chắn đó không phải là một chàng trai Thiên Yết đâu.

  Và thật khó để các nàng Kim Ngưu nữ chạy khỏi được sự hút mãnh liệt từ một người đàn ông như vậy với bản tính vốn từ tốn và điềm tĩnh, nàng sẽ cảm thấy chàng trai Bọ Cạp quả là một người thú vị.

  Tình yêu của Thiên Yết tựa như cơn sóng thần nơi đáy đại dương thăm thẳm, ẩn dưới mặt nước tĩnh lặng hiền hoà là sự dữ dội, mãnh liệt chỉ đợi thời cơ đến là sẵn sàng trào dâng và cuốn đi tất cả. Với họ tình yêu chính là sự nắm bắt cảm xúc, khao khát được sở hữu, sinh ra và ấp ủ trong tiềm thức, nó mang theo sự bền bỉ, nhất quán và đam mê đến tận những giây phút cuối cùng.

  Và nó rất giống với tình yêu của những cô nàng Kim Ngưu chỉ khác rằng ở nàng trâu không có sự sục sôi mà luôn trôi theo cách âm thầm, tận tuỵ. Cả Kim Ngưu và Bọ Cạp đều rất có trách nhiệm với tình cảm của mình và chuyên tâm giữ gìn bảo vệ tình yêu. Nên có thể nói cả hai đều dồn sự tập trung của mình cho đối phương.

  Mặc dù chuyện tình giữa cặp đôi này có sự thú vị nhưng thế giới u ám, tối tăm và đầy những cảm xúc hỗn độn của Thiên Yết vốn đã không dễ bước vào nên có thể khiến một Kim Ngưu đơn giản cảm thấy sợ hãi và muốn đầu hàng.

  Cô nàng Kim Ngưu sống thực tế, chỉ nghĩ đến giá trị và cảm xúc của bản thân mình, nhìn sự việc bằng con mắt đơn giản và rõ ràng hẳn là không thể nào hiểu được một chàng trai Bọ Cạp đầy bí hiểm. Nội tâm sâu thẳm của chàng ta là cả mớ cảm xúc dồi dào, là tổng hoà của mọi sự mâu thuẫn, điều tồi tệ hay tốt đẹp họ đều đẩy đến cực đoan, cả lời nói lẫn suy nghĩ đều mang nhiều tầng phức tạp.

  Lại một lần nữa, lời khuyên dành cho cặp đôi này chính là học cách hiểu đối phương hơn, lắng nghe chia sẻ với nhau nhiều hơn và dẹp cái tôi của mình vì tình yêu của hai người. Chỉ có thể thì mối quan hệ này mới có thể tiến triển tốt đẹp và lâu dài được.

  Nhìn tổng quan thì mối quan hệ giữa Kim Ngưu và Bọ Cạp (Thiên Yết) khá thú vị và đầy bất ngờ nhưng cả hai sẽ đi về đâu thì không ai có thể nói trước được.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chàng Thiên Yết Và Nàng Song Ngư Có Hợp Nhau Không
 • Chàng Song Ngư Và Nàng Thiên Yết Có Hợp Nhau Không
 • Tình Yêu Giữa Cung Hoàng Đạo Song Tử Và Cung Thiên Yết
 • Chàng Thiên Yết Và Nàng Kim Ngưu Có Hợp Nhau Không
 • Kim Ngưu Và Thiên Yết: Tỉ Lệ Hòa Hợp Trong Tình Yêu Và Cuộc Sống
 • Thiên Yết Nam Cùng Kim Ngưu Nam

  --- Bài mới hơn ---

 • Thiên Yết Nam Cùng Kim Ngưu Nam_Chương 2
 • Thiên Yết Nam Cùng Kim Ngưu Nam_Chương 15
 • 1001+ Kí Tự Đặc Biệt Liên Quân ❤️❤️❤️ Độc Lạ Không Nên Bỏ Lỡ
 • Top 3 Cung Hoàng Đạo Nữ Khiến Cánh Đàn Ông Phải Mê Mẩn
 • Thiên Yết Sinh Ngày 5 Tháng 11 Là Cung Gì ? Sinh Ngày 5/11 Là Cung Gì
 • Chương 24

  Sáng sớm, lúc Thiên Yết nam rời giường, Kim Ngưu nam ở trên giường giả chết.

  Anh rửa mặt xong, Kim Ngưu nam vẫn nằm trên giường giả chết. Anh hâm nóng sữa đậu nành xong, Kim Ngưu nam vẫn nằm trên giường giả chết. Anh mở cửa sổ ra, Kim Ngưu nam vẫn nằm trên giường giả chết.

  Thiên Yết nam nói: “Mau dậy nào, đừng nằm ườn nữa.”

  Kim Ngưu nam nói: “Em chưa tỉnh ngủ mà.”

  Thiên Yết nam nhào qua, cách một lớp chăn mỏng, tét mông cậu: “Dậy, dậy, dậy, dậy…”

  Kim Ngưu nam để mặc anh tét mông mình, hệt như đang chơi trò đánh trống *Taiko Drum Master suốt 10 phút, hai cái mông tròn của cậu rung lên từng chặp, cuối cùng bị tét đến phải bò dậy. Cậu ôm chăn, dùng dằng mò tìm điện thoại di động: “Để em xem tử vi hoàng đạo hôm nay rồi em dậy.”

  *Drum Master (Taiko no Tatsujin): là một game đánh trống theo nhịp soạn sẵn nổi tiếng của Nhật, có cả phiên bản máy trò chơi xèng và phiên bản games cho đtdđ.

  Thiên Yết nam tìm tử vi hàng ngày đưa cho cậu xem, Kim Ngưu nam vừa liếc thấy cung của cậu chỉ có hai ngôi sao, lập tức đổ lại người xuống giường: “Em không dậy đâu!”

  Thiên Yết nam không hiểu có chuyện gì: “Sao thế?”

  Kim Ngưu nam vùi mặt trong chăn: “Hôm nay em nhất định sẽ xui xẻo. Em không dậy! Em làm tổ trên giường luôn!”

  Thiên Yết nam nhìn cậu với ánh mắt như đang nhìn bệnh nhân tâm thần, sau đó bò sang, ôm cả người cả chăn nhấc bổng lên, vác cậu đến phòng tắm đánh răng rửa mặt. Kim Ngưu nam bị vác kêu oai oái, cuối cùng Thiên Yết nam mang chăn đi mất, cậu không thể làm gì khác hơn, đành vừa run lập cập, vừa ngoan ngoãn đánh răng.

  Kim Ngưu nam ngậm bàn cái bàn chải, vừa đánh răng vừa đi tới đi lui trong nhà, lại cầm điện thoại lên xem tử vi hàng ngày của Thiên Yết nam. Thiên Yết nam có năm ngôi sao, Kim Ngưu nam rất hài lòng, ngó cái màn hình, cười với nó đến là vui vẻ.

  Thiên Yết nam nói: “Em đừng thế mà, ngốc chết đi được. Đang yên đang lành sao tự dưng lại đi tin vào mấy cái Chòm sao gì gì đó?”

  Kim Ngưu nam nhổ kem đánh răng ra, nghiêm túc nhìn anh: “Anh đang nói gì thế. Chúng ta chính là một trong những “Chòm Sao nam” cơ mà! Sao có thể không tin Horoscope?”

  Thiên Yết nam nói: “Rõ ràng là em không muốn rời giường, còn lý do lý trấu”.

  Kim Ngưu nam nói: “Giờ em dậy rồi còn gì!”

  Cậu rửa mặt xong, lại xúi Thiên Yết nam đi mua vé số, nói Thiên Yết nam hôm nay có năm ngôi sao, nhất định có thể trúng số độc đắc. Thiên Yết nam ban đầu không thèm để ý đến cậu, nhưng bị cậu mè nheo cả một buổi sáng, nghe cậu chém gió đến tận trưa, vào tai vô số lời đường mật, cuối cùng không chống cự được cám dỗ, đi mua một tờ.

  Hai người mua vé số xong, lắc lắc lư lư dắt tay nhau đi dạo trong siêu thị. Dạo siêu thị vài vòng rồi về thẳng nhà, sau khi về nhà thì ăn cơm, đánh nhau, ngủ trưa, đánh nhau, chơi games, đánh nhau, ăn tối, xem tivi.

  Trên tivi đang phát trương trình quay sổ xố trực tiếp, Kim Ngưu nam hết sức tập trung dán mắt vào tivi. Thiên Yết nam cầm đũa gõ vào đũa cậu để cậu không gắp phải xương cá. Đến lúc hai người đang chuẩn bị dọn dẹp bàn ăn thì quả bóng chứa con số trúng giải vừa hay lắc mình lăn ra khỏi lồng quay số, Kim Ngưu nam cuống quít: “Mau mau mau xem xem xem.”

  Thiên Yết nam lôi tờ vé số ra: “Trúng sao nổi cơ chứ, số gì… cái gì, số kia?”

  Cả hai người gần như nhoài hẳn người về phía tivi, nhìn chằm chằm tờ vé số, vẻ mặt kinh hoàng.

  Ngày hôm sau, hai người tinh thần phơi phới đi nhận thưởng. Nhận thưởng xong, tinh thần phơi phới mua thật nhiều đồ ăn ngon, chụp ảnh gửi cho Cự Giải nam xem.

  Cự Giải nam nhận được mấy tấm hình từ hai gã nhà giàu mới nổi, lập tức gọi video đến với vẻ mặt “?”

  Kim Ngưu nam, mặt song song với trần nhà, nói: “Mua vé số trúng thưởng.”

  Thiên Yết nam nói: “Đúng.”

  Cự Giải nam hỏi: “Trúng bao nhiêu tiền?”

  Thiên Yết nam, mặt cũng song song với trần nhà, nói: “Một ngàn đồng!” (1,000 tệ tương đương khoảng 3tr500k vnđ)

  Kim Ngưu nam nói: “Đúng!”

  Cự Giải nam nói: “Hai người đầu óc có vấn đề rồi sao? Bị thần kinh hả?? Sao lại trúng nhiều như vậy? Mau nói cho tôi biết.”

  Thiên Yết nam nói: “Xem tử vi hàng ngày”.

  Cự Giải nam: “??”

  Thiên Yết nam nói: “Xem cung hoàng đạo đó. Ngưu Ngưu hôm đó xem horoscope của anh thấy có năm ngôi sao, bảo anh đi mua vé số, anh mua một cái trúng luôn.”

  Kim Ngưu nam nói: “Đúng.”

  Cự Giải nam nói: “Hai người ấm đầu rồi! Thần kinh!”

  Kim Ngưu nam nói: “Tin hay không thì tùy, Yết Yết chúng ta không cần để ý đến cậu ta. Lần sau chúng ta lại trúng thưởng.”

  Cự Giải nam nói: “Ai lại đi xem horoscope hàng ngày để mua vé số cơ chứ!”

  Thiên Yết nam nói: “Cậu nói gì đó? Chúng ta là các “Chòm Sao nam” cơ mà.”

  Cự Giải nam: “Hai người thật sự bệnh nặng rồi, bệnh thần kinh. Hai người mua ở đâu?”

  Thiên Yết nam chỉ chỗ cho cậu trên GPS rồi cùng Kim Ngưu nam đi chơi. Cự Giải nam một lát sau lại hỏi tiếp, hai người xem tử vi hàng ngày ở ứng dụng nào. Kim Ngưu nam bảo: “Không có app, xem trên QQ.”

  Cự Giải nam nói: “Tài khoản QQ của cậu không phải là bị tịch thu rồi sao? Sao còn chơi tiếp được ?”

  Kim Ngưu nam nói: “Tôi không thể đăng ký tài khoản khác sao?”

  Cự Giải nam nói: “Cậu cậu lại mê mẩn ôm QQ, lãng phí thời gian thế hả? Không thấy mất mặt à? “

  Kim Ngưu nam nói: “Cậu không chơi chắc?!”

  Thiên Yết nam nói: “Được rồi, được rồi, không cần để ý đến cậu ấy, mau đến đây ăn đi! Không được ăn nhầm xương cá nữa! Có phải em muốn ăn đòn không?”

  Hai người tắt điện thoại đi động, đánh nhau.

  ***

  Cự Giải nam tin lời hai người, mỗi ngày cậu đều bỏ thời gian lên QQ canh horoscope hàng ngày của mình. Nhưng gần đây vận khí của cậu kém hết sức, không phải hai ngôi sao thì là một ngôi sao, cậu đợi hết mấy ngày, cuối cùng cũng đợi được năm ngôi sao xuất hiện, lập tức chạy đi mua vé số.

  Hôm đó, hoàng đạo của Kim Ngưu nam cũng là năm ngôi sao, cậu liền kéo theo Thiên Yết nam đi mua vé số. Buổi tối, Yết Ngưu ở nhà mình ăn cơm, vừa ăn cơm vừa xem chương trình quay thưởng. Con số xuất hiện, Thiên Yết nam nói: “Mau mau mau xem xem xem.”

  Kim Ngưu nam vội vàng lôi tờ vé số ra: “Trúng sao nổi cơ chứ, số gì… cái gì, số kia?!”

  Cả hai người gần như nhoài hẳn người về phía tivi, nhìn chằm chằm tờ vé số, vẻ mặt kinh hoàng.

  Thiên Yết nam nói : “Quả nhiên không trúng”.

  Kim Ngưu nam nói : “Phải ò.”

  Hai người lại ngồi xuống, chuyển kênh, tiếp tục ăn cơm.

  Không quá hai phút, Cự Giải nam gọi điện tới, gào thét đòi Yết Ngưu bồi thường tiền.

  Thiên Yết nam nói: “Bồi thường tiền gì?”

  Cự Giải nam: “Tiền mua vé số!”

  Kim Ngưu nam nói: “Dựa vào đâu mà bắt bọn anh đền?”

  Cự Giải nam nói: “Hai người bày tôi đi mua! Hai người là đồ lừa đảo!”

  Thiên Yết nam nói: “Đừng nói nhảm, bọn anh lừa cậu gì chứ?”

  Cự Giải nam nói: “Anh bảo xem cung hoàng đạo hàng ngày, mua vé số có thể trúng thưởng! Em mua rất nhiều! Một tờ cũng không trúng!”

  Thiên Yết nam nói: “Ai lại xem horoscope mua vé số chứ? Cậu có vấn đề à?”

  Kim Ngưu nam buông một câu: “Vớ vẩn”, sau đó cúp điện thoại.

  Cự Giải nam khóc: “Không phải chúng ta là “Chòm Sao nam” sao? Chúng ta không nên xem horoscope hàng ngày sao? Sao lại đối xử với tôi như vậy!”

  Yết Ngưu không buồn để ý đến thế giới quan sụp đổ của Cự Giải nam, cơm nước xong, rửa mặt xong liền chạy đi ngủ. Một giấc ngon lành, hạnh phúc tới hừng sáng, Kim Ngưu nam dậy rồi, Thiên Yết nam vẫn nằm giả chết.

  Cậu rửa mặt xong, Thiên Yết nam vẫn nằm trên giường giả chết. Cậu hâm nóng sữa đậu nành xong, Thiên Yết nam vẫn nằm trên giường giả chết. Cậu mở cửa sổ ra, Thiên Yết nam vẫn nằm trên giường giả chết.

  Kim Ngưu nam chạy tới đánh mông anh: “Dậy thôi, dậy thôi, dậy thôi, dậy thôi, dậy thôi…”

  Thiên Yết nam một bên bị tét mông, một bên ngọ nguậy mò tìm điện thoại di động xem tử vi hàng ngày, vừa liếc một cái đã bày ra vẻ mặt ủy khuất: “Hôm nay chỉ có hai ngôi sao, anh không muốn dậy, anh sẽ làm ổ trên giường luôn.”

  Kim Ngưu nam nói: “Đừng nói tinh tinh, anh không muốn rời giường thì có.”

  Thiên Yết nam liếc nhìn, nói: “Em cũng hai ngôi sao.”

  “Vậy chúng ta ngủ tiếp thôi.” Kim Ngưu nam lập tức cởi giày, bò vào chăn ôm Thiên Yết nam.

  END.

  Khổng Nhị Hồ: Ngày nào tui cũng bỉ bai họ như vậy, có thất đức lắm không nhỉ…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Để Nhận Biết Venus Sign (Neptune , Mars , Moon , … )
 • Bởi Vì Em Là Cô Gái Thiên Yết…
 • Nếu Anh Yêu Một Cô Nàng Thiên Yết
 • Khi Một Cô Gái Thiên Yết Yêu Anh
 • Ý Nghĩa Ngày Sinh Cung Thiên Yết Sinh Ngày 3/11
 • Đọc Về Cặp Thiên Yết X Kim Ngưu

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Chòm Sao Làm Gì Để Đối Phó Với Tiểu Nhân Nơi Công Sở
 • Đọc Truyện Nhà Trọ Siêu Nhiên
 • Đọc Chap 16 : Cắm Trại Qua Đêm Tại Trường (2)
 • Đọc Chap 6 : Lý Vũ Sư Tử!! Cậu Điên À?
 • Đọc Chap 10: Nơi Ở Mới
 • Au chọn cặp này cũng do… *gãi mũi* au cũng chả biết, có hứng thì viết, sẵn tiện cho rds hiểu thêm về cách au tạo couple=))

  =============

  Thiên Yết cơ bản là cung hệ nước, nói năng xuyên thấu lòng người, hiểu rõ tâm can người đối diện, đại khái là: bí ẩn, quyến rũ, thâm thuý, thâm độc, thâm hiểm…. Còn cái gì thâm nữa ha..?

  À! Môi bọn Thiên Yết hay bị thâm đen!=)) thật nha! Tại cái tội thích liếm môi, ít uống nước! Với lại hay bị bệnh lum la~! (Nhớ giữ gìn sức khoẻ nha Yết)

  Con gái Thiên Yết và con trai Thiên Yết rất điên, giống kiểu: bí mật bản thân thì giấu sâu vào trym, không ai móc ra được~ vậy mà… Ai giấu Yết cái gì là nó thấy khó chịu liền, mình muốn giấu nó cũng lôi ra cho bằng được. Kết cục là mình như quyển sách mở toang cho nó đọc, còn nó thì như quyển nhật kí đóng chặt~

  Cái này còn được gọi là độc đoán~=)) Cơ mà au thích, tại vì sao ư? Tiếp tục tới bọn Ngưu nè~

  Kim Ngưu đầu óc đơn giản, tứ chi đủ đầy, thường xuyên giả ngu và hay lãnh đủ. Bởi vậy nên cần lắm môt người có thể giúp Ngưu xác định được mục tiêu của mình. Và dĩ nhiên người vừa cứng rắn và mềm dẻo cùng lúc có thể giúp Ngưu chính là…. Thiên Yết!

  Con gái Kim Ngưu nằm trong top những cung nữ có chỉ số IQ thấp nhất. Con trai Kim Ngưu thì hiền lành nhưng đầu cứng hơn khỉ!

  Về mặt lý thuyết thì Kim Ngưu chỉ có thể cần cù bù thông minh, còn về mặt thực hành thì Kim Ngưu khá tính toán, lý trí và rất thần sâu~ đôi khi có nhiều cú lội ngược dòng làm bất ngờ người đối diện vì nghĩ Ngưu cả tin, dễ lừa như vậy mà có thể sâu sắc dễ sợ đến vậy…

  Dù bản thân au rất bấn cặp này nhưng lúc lên đây thì lại không còn ý để nói, vì ngoài đời hai cung này chỉ có hai mối quan hệ đối với nhau: Yêu hoặc Hận

  Nên nếu nói tốt cho cả hai hoàn toàn thì không đúng, nói xấu cho cả hai lại càng tội tình hơn.

  Au chỉ biết điểm chung của cả hai là giàu lòng yêu thương, luôn mang bực tức, buồn bã trong người nhưng rất ít tâm sự hay trút cho người khác biết để mình nhẹ nhõm đi vì cơ bản là cả hai đều khó tin người ở mức độ này.

  Nói cho dễ hiểu: cả hai đều sẽ nói chuyện xã giao, nói mọi thứ trên đời, gặp ai nói, gì cũng gật đầu ok (nhất là bọn Kim Ngưu) nhưng khi đụng tới lòng tự ái hay lòng tự trọng thì sẽ thấy bộ mặt “cười hiền” của hai bọn này… Và đến cuối đời bạn sẽ khônng bao giờ nghe bọn nó tâm sự một chuyện gì với ai.

  Có hàng trăm ngàn author trên wattpad làm truyện về hai cung này nên au sẽ dừng ở đây để mọi người có thể khám phá rõ hơn tính cách của hai đứa này ở nhiều nơi hơn=))

  =============

  Bonus: Yêu và Hận cũnng là mối quan hệ có một không hai: Người yêu hoặc Kẻ thù không đội trời chung. Vì sao ư? Đất cộng nước nếu tốt thì sẽ thành bùn còn không sẽ thành cát lún, một là cùng bão hoà hoặc sẽ dồn sức vào mà đè nhau đến chết.

  Tình trạng Yêu:

  “Cho bà”

  “Bà cầm lấy”

  Hai người cùng lúc đưa tờ tiền lẻ cho người ăn xin ở lề đường vắng vẻ; người ăn xin nhìn lên nở nụ cười mang ơn.

  “Cô tốt ghê” – Yết cười

  “Cảm ơn, anh cũng vậy” – Ngưu mỉm cười theo, vội bỏ ví vào túi rồi bước đi

  “Tôi tên là Yết, cô là?” – Ngưu bị Yết níu lại

  “Kim Ngưu, anh sống ở chỗ này?” – cô bất ngờ, tay vô thức nắm lấy tay anh – “Ý tôi là chỗ này cũng ít người sống… Nên…”

  “Tôi hiểu” – Yết cười thú vị – “Vậy nếu có duyên thì mong gặp lại cô sau..?”

  “Vâng…”

  Hận? Nghe đau lắm!

  “Cút!”

  “Không!” – cô báu chặt tay anh

  “Cút ngay cho tôi!”

  “Tuyệt đối không!”

  “Làm ơn, bỏ anh ra” – ánh nhìn xót xa nhưng nụ cười hoàn toàn ngược lại, đây là nụ cười thương cảm để vĩnh biệt cô…

  “Không!!” – cô hét lên, bàn tay cứng đờ muốn níu chặt anh lại nhưng vẫn không thể…

  Kim Ngưu tỉnh dậy và nhận ra mình đã lố như thế nào; hiện thực trước mắt vẫn là thân hình run rẩy bị cột vào chiếc ghế rỉ sét và máu trên trán vẫn nhỏ giọt đầy sàn gỗ bốc mùi ẩm mốc.

  “Anh xin lỗi…” – anh bước đến, thì thầm vào tai cô rồi cầm cây đúc lò nóng hổi ịn vào vai, hằn đỏ lên vết TỘI LỖI; anh đau xót nhìn cô nhưng vẫn không thể giúp gì được…

  “Chết dưới tay anh tôi cũng vừa lòng” – cô nghiến chặt răng – “Ha… Đau…!”

  “Chết đi!!” – anh hét lên và đâm con dao mài vào sâu trong tim cô

  “Yết… Em hận anh” – lời nói cuối cùng thoát ra từ cô nhẹ như lông vũ nhưng sát thương hơn bom nguyên tử (Au xin lỗi, tự nhiên nghe nó buồn cười nhể?=))

  “Khốn nạn… Ai hận ai…?” – anh quay đi, nhắm nghiền mắt để không phải nhìn cảnh tượng cô trút dần hơi thở – “Em đâu cần phải thành ra như vậy…”

  Chỉ vì một lần nói dối anh để về thăm gia đình, đây là những gì cô nhận được… Dù yêu nhưng luật vẫn là luật, đã làm cô dâu kháng chiến mà dám bỏ đi thì chết vẫn là chết!

  (Mấy bạn coi thêm về IS để biết thêm chi tiết về “cô dâu kháng chiến” và tại sao Ngưu lại phải chết tức tưởi như voạy~)

  ==============

  P/S: đây là cảm nhận của au nha! Chu choa~ nghe mấy bợn nói ko hiểu thì hơi bị quê=))

  toiyeuchuyen nàng à, cái này là sau suy nghĩ của tou về cặp này là mẩu truyện ngắn=) thế thôi á~! Đó cơ bản là hình thức của chap~ đừng bối rối quá nha nàng~

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc #new Couple Gender# Thiên Yết X Kim Ngưu
 • Đọc Sau Cơn Mưa… Trời Hơi Giông (Kim Ngưu X Thiên Yết)
 • Biểu Hiện Của 12 Chòm Sao Nữ Khi Muốn Bên Bạn Trọn Đời
 • 12 Chòm Sao, Bạn Biết Chòm Sao Nào Hôn Giỏi Nhất Không?
 • Đọc Chap 3 : Quá Khứ Song Ngư
 • Tình Yêu Giữa Kim Ngưu Và Thiên Yết

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Chương 4: Đôi Mắt Của Em
 • Marry Blog :: Top 5 Cung Hoàng Đạo Có Đôi Mắt Đẹp Nhất Khiến Chàng Bị Mê Hoặc
 • “bí Kíp” Tuyệt Mật Để Cưa Đổ Một Thiên Yết Cứng Đầu!
 • Đọc Truyện Tớ Thích Cậu… Chỉ Đơn Giản Vậy Thôi! (Cự Giải Ft Thiên Yết)
 • “chỉ Mặt Đặt Tên” Thói Hư Tật Xấu Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Thần tình yêu đang dẫn đường cho Kim Ngưu và Thiên Bình nên họ rất dễ có cảm tình với nhau.

  Thiên Bình thường xuyên phải chịu đựng tính hay ghen của Kim Ngưu, nhưng nhìn chung bạn là người dễ tha thứ nên mối quan hệ giữa hai người vẫn được duy trì tốt đẹp. Về vấn đề tài chính, Thiên Bình sẽ không mấy thoải mái trong việc chia sẻ với Kim Ngưu nhưng điều này sẽ dần dần được cải thiện. Nhu cầu về chuyện chăn gối của hai người thuộc hai cung này khá hợp nhau. Họ không mấy khi để những việc thường ngày ảnh hưởng đến mối qua hệ nhạy cảm này. Tuy nhiên, đôi chút lo lắng về những vấn đề của cuộc sống là việc khó tránh khỏi ngay cả khi họ đã lên giường đi ngủ.

  Cả hai bạn sẽ có được một cuộc sống xã hội bận rộn, nhưng có giới hạn đối với Kim Ngưu, người yêu cuộc sống gia đình. Bạn cần các vòng quay xã hội, nhưng nó có thể mang lại một chút mệt mỏi cho Kim Ngưu, họ thích môi trường yên tĩnh hơn, ít nhất là đôi khi như thế.

  Thật may, bạn cũng thích trầm tĩnh hơn một chút, và sự gắn kết với Kim Ngưu giúp bạn hạn chế những buổi tiệc tùng, cuộc sống xa hoa. Cuối cùng Thiên Bình sẽ vui vẻ an phận với một nếp sống cân bằng hơn.

  Nếu bạn nắm bắt được những nhu cầu của Kim Ngưu và hỗ trợ họ, mối quan hệ của các bạn sẽ rất tuyệt vời, các bạn vừa hài lòng về mặt gia đình, vừa hài lòng về mặt xã hội. Đây sẽ là sự kết hợp mà các bạn nuôi dưỡng lẫn nhau.

  Bạn có xu hướng giúp đỡ người khác và có thể hỗ trợ Kim Ngưu tiến gần mục tiêu công việc cuộc sống của họ. Đôi khi Kim Ngưu mất khả năng truyền cảm hứng về cái họ đang làm, nơi họ đang đến, và bạn giỏi trong việc cho họ một lực đẩy mà họ cần. Tuy nhiên vì khuyến khích Kim Ngưu có thể bạn phải từ bỏ những nhu cầu của bản thân, nên hãy để ý tới mình.

  Cũng như vậy, thời gian biểu của bạn và Kim Ngưu đôi khi không đồng bộ và cần được điều chỉnh. Trong những trường hợp cao độ, tình yêu đời sống xã hội của bạn đồng nghĩa với bạn không sẵn sàng ổn định cuộc sống trong khi Kim Ngưu lại ngược lại. Cả hai bên cần thông cảm cho nhau. Nếu vì ý thức nghĩa vụ bạn dừng lại và chấp nhận các nhu cầu của Kim Ngưu, sự thoải mái và yên bình về tinh thần của bạn sẽ bị ảnh hưởng.

  Bạn có thể dễ dàng rung động với những Kim Ngưu sinh từ 20/4 đến 29/4. Họ có trái tim lãng mạn, có xu hướng kích thích niềm đam mê và nhu cầu yêu thương của bạn.

  Có khả năng rất cao bạn sẽ thích những người Kim Ngưu sinh từ 11/5 đến 20/5 và đó cũng là một thách thức với bạn. Sẽ rất khó khiến họ thức tỉnh vào thoát ra khỏi lối nhìn nhận vấn đề và hành động quen thuộc của họ.

  Bệnh trĩ, Điều trị bệnh trĩ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thiên Bình Và Thiên Yết (Bọ Cạp)
 • Đọc Chap 8: Bắt Gặp
 • Cung Bọ Cạp Nhóm Máu O: Bật Mí Về Tài Lộc, Tình Duyên, Tính Cách
 • Đâu Là Cô Gái Tuyệt Vời Nhất Trong Mắt Chàng Trai Ma Kết?
 • Tổng Hợp Những Điều Cần Biết Về Bọ Cạp (Thiên Yết)
 • Đọc Truyện 《 Thiên Yết × Kim Ngưu ~ Xử Nữ X Kim Ngưu》 Kiếp Hậu Cung.

  --- Bài mới hơn ---

 • Cặp Đôi Xử Nữ Và Song Tử Khi Yêu Nhau Sẽ Như Thế Nào?
 • Cung Xử Nữ Và Cung Song Tử
 • Khi Song Tử Và Xử Nữ Là Đồng Nghiệp
 • Cung Xử Nữ Và Song Tử
 • Mối Quan Hệ Giữa Cung Song Tử Và Xử Nữ
 • Cách xa kinh thành Vũ Lôi hơn trăm dặm có một ngôi làng mang danh Dục Thiên khá lớn nằm sát vùng ngoại ô, xưa nay làng này luôn được giới giang hồ đồn đại đây chính là nơi để nam nhân giải tỏa ham muốn tuyệt hảo nhất ở chốn An Lạc Quốc này.

  Các kỹ nhân giỏi đều được đào tạo từ đây. Người không muốn làm kỹ, chỉ cần một hoặc hai ngày đã trở nên ngoan ngoãn nghe theo tú bà đến lạ.

  Năm Kim Ngưu vừa tròn mười ba tuổi đã bị gia đình bán vào Phong Tình lâu nổi tiếng hạng nhất ở làng Dục Thiên, lúc đó tuổi nàng còn nhỏ và chưa hiểu chuyện, trong lòng chỉ hiểu đơn giản rằng cha mẹ không cần nàng nữa… Và cứ như vậy suốt năm năm ở thanh lâu, nàng được dạy dỗ những bài học nhục nhã và kinh tởm, đã nhiều lần nàng cố gắng lẩn trốn nhưng vẫn không thành công, Kim Ngưu tự nhủ thầm trong lòng tại sao ông trời lại bất công đến vậy.

  Hiện giờ, nàng đã được mười tám tuổi xuân, chính là độ tuổi để thích hợp để làm một kỹ nhân trước công chúng. Vào mỗi năm như vậy, nếu trong Phong Tình lâu có một kỹ nhân mới trưởng thành liền sẽ mở một bữa tiệc thật long trọng và mời tất cả các nam nhân của Quốc đến tham dự, tú bà sẽ cho ra mắt kỹ nhân trẻ tuổi này trong lâu cho mọi người nhìn ngắm.

  Kim Ngưu sợ bản thân sẽ có cuộc đời giống như những tỷ tỷ khác trong Phong Tình lâu, nàng quyết định lập kế hoạch chạy trốn. Sống ở đây đã lâu, nàng biết rất rõ ở đây được bố trí như thế nào, đường lối ra sao chỉ tại chưa có cơ hội tẩu thoát mà thôi…

  Đêm đến, đường đèn phồn hoa rực rỡ, người của khắp gia tộc đều kéo nhau đến trước cửa Phong Tình lâu, ai ai cũng xôn xao bàn tán về kỹ nhân mới ở đây ( Tức Kim Ngưu. ). Có người bảo nàng là giai nhân tuyệt sắc, có người bảo nàng chỉ có chút tài mọn còn sắc thì tệ biết bao nhiêu.

  Bọn người ngoài kia a, các ngươi chưa gặp mặt bổn cô nương thì đã chê khen nàng đủ điều, thật đáng tức chết mà. Hỏi làm sao khiến Kim Ngưu muốn rời khỏi chốn phong lưu, lừa dối này đây?

  Ngẫm trong lòng một lát, nàng quyết để tâm tư bi ai sang một bên, bắt tay vào việc tẩu thoát lần thứ năm mươi lăm của mình. Nhân gian có câu, thua keo này thì bày keo khác, sợ gì mà không tiến lên!

  Kim Ngưu cải trang thành một bà thím đang mang thai, thật ra nghề tay trái của nàng chính là thuật cải trang nhưng ít khi sử dụng đến, nếu khi xưa không phải vì lí do nàng quá nhỏ chưa biết gì nên cũng chẳng màng đến là mấy nếu không thì nàng đã ngày ngày tự dằn vặt bản thân tại sao không thèm đếm xỉa tới.

  Thường vào những đêm tiệc ở Phong Tình lâu sẽ đông nghịt nam nhân đến mức sập cả cửa vào, tràn vào trong như lũ. Nhân cơ hội, nàng trà trộn trong đám người đi ra bên ngoài an toàn, đây là lần đầu nàng có thể tẩu thoát nhanh như vậy. Lúc nhỏ nàng tẩu thoát bước đầu khá yên ổn, bước sau thì vì lí do không biết đi về đâu, cứ thế mà quanh quẩn ở làng mãi, kết quả bị người trong lâu bắt gặp và tóm gọn. Nhớ đến chuyện cũ, nàng thở ra một hơi thật dài, vội đặt tay lên vùng ngực vỗ nhẹ.

  ” Hôm nay xem như ta may mắn đi… “

  Kế hoạch lần này Kim Ngưu cần phải rời khỏi làng này càng sớm càng tốt, nàng đưa đôi đồng tử màu đen tuyền nhìn tứ hướng lối đi và thực không hiểu nó sẽ đem nàng đến phương trời xa xôi nào.

  ” Này cô nương, cô là người nơi đâu? Phải chăng lạc đường rồi? “

  Một nam nhân tướng mạo tuấn tú băng lãnh ngồi cưỡi trên lưng chú bạch mã với dáng vẻ uy nghi xuất chúng đến lạ. Y nhìn Kim Ngưu bằng ánh mắt dịu dàng tỏ ý muốn giúp đỡ.

  ” Ta… Ta vốn là người ở Tịch Nhiên thôn và bị bán vào đây từ năm năm trước rồi… “

  Nàng cũng không giấu diếm gì, chỉ cần được trở về quê nhà là được.

  ” Bán? “

  Đối phương gương mặt không đổi sắc nhưng giọng điệu có phần hơi ngạc nhiên.

  Bỗng có thêm vài tiếng ngựa phi đến, tiếng người tức giận hét lên lớn nhỏ khiến nàng không khỏi giật mình và co rúm người lại.

  ” Ả ta ở đằng kia! Mau bắt lại! “

  Tại vì sao đám người ở Phong Tình lâu lại phát hiện nhanh như vậy, trong mắt Kim Ngưu thoáng chốc đã trở nên sợ hãi, thân thể nàng run lên. Nam nhân lạ mặt trong tâm có một dự cảm được linh cảm không lành. Y gọi to.

  ” Cô nương, nhanh lên ngựa của ta! Mau! “

  Dứt lời, y nắm chặt lấy cổ tay nàng kéo lên bạch mã và phi ngựa chạy nhanh về phía con đường quanh co trước mắt. Đêm tối, xung quanh sương mù vờn quanh che khuất gần hết lối đi nhưng vị nam nhân này vẫn điều khiển chú ngựa thật điêu luyện như thể biết rõ từng ngóc ngách của địa hình ở làng Dục Thiên này vậy.

  ” Vừa nãy cô nương vừa bảo mình bị bán đi và là người dân ở Tịch Nhiên thôn đúng chứ? “

  ” Ân. “

  Nàng gật nhẹ đầu. Nàng ngồi trên lưng bạch mã đang chạy, những đợt gió lớn làm những chùm tóc mượt mà của Kim Ngưu cuốn theo mà uốn lượn giữa trời.

  ” Cô bám chắc lấy áo của ta đi! “

  Vị nam nhân cứ thế mà phi thật nhanh đến nỗi nàng xém chút là té nhào xuống dưới lớp đất đá dày, Kim Ngưu theo phản ứng tự nhiên mà ôm lấy thắt lưng của y.

  ” Aa!!! “

  Càng chạy càng xa, tiếng vó ngựa phi của đám người ở Phong Tình lâu cũng dần biến mất dần khỏi không gian đêm thanh tịnh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Chương 9: Một Đêm Trong Hang Động
 • Song Joong Ki Và Song Hye Kyo: Cặp Đôi Xử Nữ
 • Tử Vi Xử Nữ Ngày Mai
 • Tử Vi Cung Xử Nữ Ngày Mai
 • Tử Vi Ngày Mai 18/6/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo Chi Tiết
 • Thiên Yết Nam Cùng Kim Ngưu Nam_Chương 15

  --- Bài mới hơn ---

 • 1001+ Kí Tự Đặc Biệt Liên Quân ❤️❤️❤️ Độc Lạ Không Nên Bỏ Lỡ
 • Top 3 Cung Hoàng Đạo Nữ Khiến Cánh Đàn Ông Phải Mê Mẩn
 • Thiên Yết Sinh Ngày 5 Tháng 11 Là Cung Gì ? Sinh Ngày 5/11 Là Cung Gì
 • Ý Nghĩa Ngày Sinh Cung Thiên Yết Sinh Ngày 5/11
 • Luận Giải Cho Người Sinh Ngày 21/11 Và Người Sinh Ngày 21/11 Là Cung Gì ?
 • Thiên Yết Nam Cùng Kim Ngưu Nam

  Tác giả: Khổng Nhị Hồ

  Editor: Banhsukem01

  Beta: Jo Tinnie

  Chương 15

  Thiên Yết nam gần đây để chuẩn bị cho vai diễn mới đã phải đổi kiểu tóc. Vừa nhìn thấy tạo hình mới, mọi người đều khóc than. Để mái ngố liền biến thành tiểu nam sinh, vừa ngố vừa đáng yêu, mọi người nhìn thấy liền cảm thán Yết Yết đệ đệ rốt cuộc mấy tuổi rồi.

  Kim Ngưu nam tuy rằng chưa quen với tạo hình này, nhưng cũng nhận thấy Yết Yết đáng yêu, lúc rảnh rỗi cũng đưa tay lên sờ sờ mặt anh. Thiên Yết nam cũng rất phối hợp, chỉ bất động tỏ ra đáng yêu, khiến cho Kim Ngưu nam máu mũi giàn giụa, cả hai ở nhà đùa giỡn rất vui vẻ.

  Rồi Cự Giải nam nhìn thấy cảnh này, hắn cảm thấy cảnh này thật hết sức quỷ dị, hết sức không đồng bộ. Hơn nữa gần đây Kim Ngưu nam lại có tạo hình kiêu ngạo, bọn họ ở chung một chỗ làm đảo loạn thẩm mỹ của hắn từ trước đến nay, làm cho hắn khó lòng chấp nhận nổi.

  Kim Ngưu nam nghe không hiểu được, mất kiên nhẫn nói: “Không cãi nhau với ngươi nữa, sắp đến giờ cơm rồi”. Còn cố tình chọc ghẹo, lại duổi tay đưa lên sờ sờ tóc Thiên Yết nam. Thiên Yết nam nhìn cậu cười lộ cả hàm răng trắng vô cùng ngọt ngào, hai người nhìn nhau “Muah” một tiếng. Nhìn lại vẻ mặt biểu thị sự ghê tởm của Cự Giải nam, bọn họ đặc biệt vui vẻ, ha ha ha ha ha ha cười rộ lên.

  Cự Giải nam đâu dễ dàng bỏ qua cho họ vui vẻ như vậy, hắn liền nói với Kim Ngưu nam: “Ngưu Ngưu, có lẽ người không biết điều này. Bộ dạng trước đây của Yết Yết bình thường không có vấn đề gì, nhưng hai người bây giờ chính là cái dạng, gọi là cái gì cái gì”

  “Là cái gì?”

  “Là trâu già gặm cỏ non”

  Kim Ngưu nam sửng sốt: “Ai là trâu già?”

  “Ngươi đó.”

  “Ai là cỏ non?”

  “Là anh a”, Thiên Yết nam thành thật trả lời.

  Kim Ngưu nam nghĩ nửa ngày mới nghĩ thông những lời này, nghĩ thông rồi liền nổi điên.

  Kim Ngưu nam khẳng định không thể chấp nhận việc mình là trâu già. Tuy rằng cậu thật thích cỏ non, nhưng làm sao cậu có thể là trâu già! Tuy rằng nghiêm túc xem xét thì việc này cũng đúng, nhưng cậu không thể là trâu già!

  Thiên Yết nam nói: “Em không có già, đừng nghe lời Cự Cự. Hắn chính là không chấp nhận được việc nghịch CP, cố tình chọc giận em.”

  Kim Ngưu nam nói: “Anh không cần học mấy lời kì quái trên mạng…..em biết em không có già, em không dễ bị lời nói của hắn công kích.”

  Thiên Yết nam thật vui mừng. Sau đó anh chợt nghe Kim Ngưu nam chậm rãi nói: “Anh rõ ràng là già, sao lại cố ý làm trẻ trung thế này.”

  “Khi nào thì mới đổi lại kiểu tóc trước đây?”

  Thiên Yết nam “…”

  Thiên Yết nam buông nửa trái quýt đang lột dở trong tay ra, đi qua nhìn cậu cười ngố, Kim Ngưu nam nhất thời lại bị vẻ đáng yêu này làm cho máu mũi tuôn trào, bụm mặt không chịu thua kém thỏa hiệp.

  Sau này, trong lòng Kim Ngưu nam vẫn âm thầm than oán, nhưng lại không chịu nổi vẻ mặt đáng yêu của Thiên Yết nam nhà cậu, dần dần lại thành thói quen. Chỉ là có đôi khi bị người đáng yêu trong nhà nổi hứng trêu ghẹo chiếm tiện nghi, cậu sửng sốt trách thầm: “Anh là lão già không đứng đắn!”

  Thiên Yết nam thật bình tĩnh trả lời: “Em vui vẻ là tốt rồi”

  Kim Ngưu nam: “Không được học những lời kì quái trên mạng”

  Cậu cảm thấy Yết Yết nhà cậu rất đáng yêu, như vậy mà những tác giả đồng nhân văn trên mạng không nghịch CP lại thì quả thật rất đáng giận, cậu nhịn không được mỗi ngày đều lén lên mạng dò xem một chút. Thiên Yết nam cũng thích lên mạng, nhưng hắn lên mạng chỉ học được một đống thứ lung tung không ra cái gì, hơn nữa thời gian trước cùng Cự Giải nam quay phim, quay xong rồi quả thật cả ngày hồ ngôn loạn ngữ(1)

  Đương nhiên cậu xem gì đó cũng không thể để cho Thiên Yết nam thấy. Tuy rằng Thiên Yết nam rất thích làm bộ dáng dễ thương trước mặt cậu, nhưng làm vẻ dễ thương cũng có giới hạn. Dù sao thì mang quả đầu mái ngố mỗi ngày đều ra ban công tập cử tạ, bộ dạng đó quả thật là không một ai dám tưởng tượng.

  Có một buổi tối, Kim Ngưu nam để notebook trên đầu gối, dán mặt vào màn hình cười dâm đãng, cười đến Thiên Yết nam nhìn không được, nghiêng đầu qua xem.

  Kim Ngưu nam cuống quýt ngăn lại: “A a a cái này anh đừng xem…”

  Thiên Yết nam giữ tay cậu lại, đọc nửa ngày, thì ra là Ngưu Yết văn. Thể loại cổ đại cung đình, Kim Ngưu nam là hoàng đế lãnh khốc vô tình, Thiên Yết nam là đệ đệ thân cận 10 tuổi của cậu.

  Vị hoàng đế lãnh khốc vô tình đem đệ đệ như vậy như vậy như vậy…

  Thiên Yết nam đọc mà cơ mặt run run. Kim Ngưu nam ở phía sau cười đến cả người phát run, Thiên Yết nam mây đen đầy đầu quay lại nói: “Em xem thật sự rất vui a”

  “Không, không, không, em chỉ tiện tay xem thôi, cảm thấy chả hay gì…” Kim Ngưu nam một bên phủ nhận, một bên ôm máy tính đi xuống giường, vừa định bước xuống thì chân bị kéo lại.

  Thiên Yết nam vừa cởi quần vừa nói: “Để lát nữa xem a, hoàng đế ca ca, mau đến đây đi, đệ đệ sắp không đợi được rồi.”

  Sau đó hoàng đế ca ca phải kêu cha gọi mẹ suốt cả đêm.

  Sáng hôm sau, Thiên Yết nam vác quả đầu mái ngố đi quay phim. Kim Ngưu nam ở nhà gửi tin nhắn uy hiếp anh: “Anh cứ chờ xem, em cũng sẽ đi viết tiểu thuyết về hoàng đế ca ca và đệ đệ! Cho anh xem em ngược anh như thế nào!”

  Thiên Yết nam nói: “Ây da, dọa anh bay lên đến trời rồi”

  Kim Ngưu nam tức giận nói: “Không được học những câu kì quái trên mạng!”

  “Tức giận sao. Đều làm cho em vui thôi mà”

  “Anh bay đi chỗ khác đi”

  “Hoàng đế ca ca sao lại ngạo kiều như vậy”

  “Đệ đệ nói hươu nói vượn gì vậy, đi làm nhớ về sớm một chút, làm cho ca ca vui vẻ!”

  “Đã biết. Người sao lại không biết xấu hổ như vậy”

  Kim Ngưu nam nhất quyết cầm điện thoại ném đi.

  Hoàn chương 15

  Phải chăng là có người vừa mới bị……………..? :)))) Vậy là đã hoàn thành 15 chương của Thiên Yết nam cùng Kim Ngưu nam rồi a~ bộ này chính thức hoàn a~ :)))))) Nói đùa đó, thật ra lúc đầu QT bên nhà ĐPĐ share thật sự chỉ có 15 chương mà thôi a~ cơ mà tác giả chế ấy bây giờ đã viết tiếp tới chương 23 luôn rồi, và rất có lỗi là ta mới biết đc điều đó cách đây không lâu. Vì đã quyết định mần bộ này rồi cho nên ta đương nhiên sẽ mần tới cùng a~ Cũng cám ơn nàng Hà Kyo rất nhiều, không nhờ có nàng ấy nhắc là ta cũng cứ đinh ninh bộ này có 15 chương :))) Cuối cùng, ta chỉ muốn nói là Thiên Yết nam cùng Kim Ngưu nam vẫn chưa chia tay mọi người đâu a~ Mọi người có vui khi nghe tin này không? :3

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thiên Yết Nam Cùng Kim Ngưu Nam_Chương 2
 • Thiên Yết Nam Cùng Kim Ngưu Nam
 • Cách Để Nhận Biết Venus Sign (Neptune , Mars , Moon , … )
 • Bởi Vì Em Là Cô Gái Thiên Yết…
 • Nếu Anh Yêu Một Cô Nàng Thiên Yết
 • Thiên Yết Nam Cùng Kim Ngưu Nam_Chương 2

  --- Bài mới hơn ---

 • Thiên Yết Nam Cùng Kim Ngưu Nam_Chương 15
 • 1001+ Kí Tự Đặc Biệt Liên Quân ❤️❤️❤️ Độc Lạ Không Nên Bỏ Lỡ
 • Top 3 Cung Hoàng Đạo Nữ Khiến Cánh Đàn Ông Phải Mê Mẩn
 • Thiên Yết Sinh Ngày 5 Tháng 11 Là Cung Gì ? Sinh Ngày 5/11 Là Cung Gì
 • Ý Nghĩa Ngày Sinh Cung Thiên Yết Sinh Ngày 5/11
 • Thiên Yết nam cùng Kim Ngưu nam

  Tác giả: Khổng Nhị Hồ

  Editor: Jo Tinnie

  Kim Ngưu nam cười vẻ rất cao nhân, lời nói của chính cậu nói ra cũng có thể cảm nhận được vẻ lạnh lùng.

  Kỳ thật mà nói Thiên Yết nam cũng không phải là cười đặc biệt đặc biệt đặc biệt đặc biệt thấp nhân. Lời nói của chính anh nói ra thì lại là đạo diễn ta thật sự không được ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha…

  Kim Ngưu nam vừa mới cảm nhận được trạng thái lạnh lùng, khi nhìn đến Thiên Yết nam lại không nhịn được cười.

  Thiên Yết nam cười rộ lên, mọi góc cạnh trên mặt đều như vừa được làm ma pháp, sáng lạng sáng ngời giống như giữa hè Viêm Dương ( sức nóng của mặt trời giữa hè). Tiếng cười của anh lại đặc biệt lớn, đặc biệt độc đáo, đặc biệt làm người ta ấn tượng sâu sắc, nghe qua một lần liền không cách nào quên được.

  Kim Ngưu nam căn bản là không phát hiện, chính cậu ở xa Thiên Yết nam một chút cũng không có việc gì. Chính là khi hai người ở gần sát vào nhau, Kim Ngưu nam sẽ có chút khống chế không được, từ hì hì hì hì đến ha ha ha ha ha ha ha ha ha, Thiên Yết nam nhìn cậu cười đến sảng khoái như vậy, liền không nhịn được mà cười, hai người cùng nhau ha ha ha ha ha ha ha ha ha

  Có một lần hai người cứ ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha rất đáng ghét, phòng ngủ của Cự Giải nam ở cách vách đều không ngăn được thanh âm kia lọt vào lổ tai, cuối cùng nhịn không được mà tức giận.

  Kim Ngưu nam ha ha vài ngày, buổi tối ăn cơm cằm đều phát đau, cậu nói: “không nên, không nên, em với anh không thể ở cùng một chổ, cứ cười hoài thế này lại xảy ra chuyện mất”

  Kim Ngưu nam phải đi tìm Xử Nữ muội chơi đùa, Xử Nữ muội cười cũng không xấu, tương phản hoàn toàn với lời nói ác độc, mỗi ngày đều đem Kim Ngưu nam nói đến cậu phải há mồm cứng lưỡi đuối lý.

  Bất quá tâm tính của Kim Ngưu nam lại rất tốt, vẫn như cũ mỗi ngày đều cùng Xử Nữ muội đùa giỡn.

  Cậu nhìn Xử Nữ muội nói: “Ta cùng Thiên Yết nam đùa giỡn, vừa nhìn thấy anh ấy ta lại muốn cười”

  Cậu đang nói thì xa xa không hiểu vì sao Thiên Yết nam lại nở nụ cười, Kim Ngưu nam nhìn nhìn vài lần, cũng bắt đầu ha ha ha ha, miệng lẩm bẩm “bệnh thần kinh a” “cười hệt như mèo a”, Thiên Yết nam xa xa thấy cậu cười, cười liền lợi hại hơn, hai người cười đến chụp đùi, chụp cây cột.

  Đợi Kim Ngưu nam cười xong, lau đi nước mắt ở khóe mắt, Xử Nữ muội hỏi: “Ngươi có phải hay không thấy trai đẹp liền cười a?”

  Kim Ngưu nam kiêu ngạo “ta không biết là anh ấy đẹp a”

  Xử Nữ muội vừa định chọc ghẹo cậu, Kim Ngưu nam đã ngay lập tức trở lại đề tài “không phải như vậy đâu a, lúc ta nhìn thấy anh ấy liền nhớ đến bộ dáng khi cười của anh ấy, anh ấy cười thật là vui, vậy nên cũng lây bệnh tới cả ta”

  Xử Nữ muội nói “ta mới không tin ngươi nhìn đến hắn là sẽ lại cười”

  Kim Ngưu nam nói: “ngươi không tin thì thôi”. Một bên nói thầm với chính mình: “Ta nhất định phải sửa, không thể cứ như vậy mà bị anh ấy chi phối, ta phải cao lãnh”

  Mọi người vội vàng đỡ hắn đứng dậy, Cự Giải nam nói “không có việc gì, không có việc gì”, thản nhiên nhặt lấy giày tiếp tục đi. Kim Ngưu nam theo bản năng quay đầu nhìn Thiên Yết nam, Thiên Yết nam cũng theo bản năng quay đầu nhìn Kim Ngưu nam.

  2 phút sau, Cự Giải nam phẫn nộ tay cầm giày truy đánh Kim Ngưu nam cùng Thiên Yết nam, làm cho nhân viên xung quanh đều cười không ngừng lại được.

  Cách vài ngày, có một phân đoạn là Kim Ngưu nam cùng Thiên Yết nam diễn cùng nhau.

  Cảnh này cũng không có từ thoại gì nhiều, cảnh động tay động chân cũng không nhiều mấy, chỉ có vài câu thoại cùng một khắc ngắn ngủi hai người tự nhiên đối diện nhau.

  Lần thứ ba, ánh mắt giao nhau được 1 giây, nhịn không được nhưng lại phải nhẫn không thể cười. Kim Ngưu nam chính vì vậy mà phải gắt gao banh lấy khóe miệng ánh mắt không dám nhìn thẳng, Thiên Yết nam bắt chước chúm chím miệng gắt gao theo dõi cậu nghiêng mặt. Cự Giải nam nhìn không được hai gương mặt đang giãy dụa vặn vẹo dòm nhau liền một phen đi tới đem bọn họ tách ra.

  Lần thứ tư, ánh mắt giao nhau, bọn họ rốt cuộc nhịn không được

  Kim Ngưu nam: “Phốc hì hì hi hi ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha…”

  Thiên Yết nam nhìn cậu: “ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha…”

  Hai người bị đạo diễn lên tiếng nhắc nhở, Kim Ngưu nam thành thành thật thật khai báo vấn đề: “Anh ấy rất hảo ngoan, luôn cười, cười lên lại rất cuốn hút, ta như vậy liền khống chế không được thôi”

  Thiên Yết nam cũng thành khẩn thừa nhận sai lầm: “Thật xin lỗi đạo diễn, ta nhìn thấy người khác cười cũng liền cười theo”

  Gian nan quay xong những cảnh sau, Thiên Yết nam muốn đổi trang bị nên quay về phòng nghỉ. Kim Ngưu nam nghĩ cũng nên nghỉ ngơi một hồi đã nên cũng đi theo trở về phòng. Trong lúc Thiên Yết nam đổi trang bị thì Kim Ngưu nam ngồi an vị một chỗ chơi di động, đại khái là lại tiếp tục lướt weibo, cũng rất là nghiêm túc mà lướt. Ngẫu nhiên Kim Ngưu nam ngẩng đầu nhìn lên Thiên Yết nam oán giận: “Em nhớ rõ lúc đầu em gặp anh anh cũng không phải là thích cười a. Anh có phải hay không sao lại không giống lúc trước”

  Thiên Yết nam tính tình tốt cười cười, nói: “Có sao?”

  Kim Ngưu nam nhìn thấy hắn cười, vội vàng che mắt nói: “Đừng nhìn em đừng nhìn em”

  Thiên Yết nam đổi trang bị xong liền muốn trang điểm lại. Anh ngồi ở trước gương, nhắm mắt lại tùy ý người hóa trang trang điểm, phòng nghỉ nhất thời không có người nói chuyện.

  Kim Ngưu nam ngồi phía sau anh ngẩng đầu, cậu bỏ điện thoại xuống, ngồi chống cằm nhìn chằm chằm tấm gương nơi Thiên Yết nam ngồi mà nghiên cứu anh, Kim Ngưu nam ngồi nghiên cứu đến xuất thần.

  Xuất thần một lúc lâu, Kim Ngưu nam bỗng nhiên phát hiện, Thiên Yết nam không biết đã mở mắt ra từ lúc nào, giờ đang ngồi nhìn cậu chăm chú.

  Hai người bốn mắt nhìn nhau, im lặng ngắn ngủi, khoảnh khắc dài lâu.

  Qua thật lâu, thật lâu, Kim Ngưu nam bắt đầu chớp chớp chớp mắt

  Cậu im lặng cúi thấp tầm mắt, làm bộ như thật nghiêm chỉnh mà nghiên cứu gọng kính.

  Thiên Yết nam nhìn Kim Ngưu nam ở trong gương, gương mặt hồng hồng bởi vì khẩn trương mà lông mi lại hơi run run, nhịn không được khẽ nhoẻn miệng cười.

  Kim Ngưu nam một bên nhìn chằm chằm gọng kính cố gắng thôi miên chính mình, một bên lại ở trong lòng yên lặng an ủi: Không có gì, không có gì. Lần này không cười thì sẽ chứng minh được mình thành công trở về diện mạo cao lãnh.

  Nghĩ tới điều đó, tựa hồ cảm thấy rất vừa lòng với chính bản thân mình, kìm lòng không được liền nở nụ cười

  “Phốc” Thiên Yết nam cố gắng nhịn cười

  “…”

  “Cười cái gì cười a, anh lại đây!”

  “Phốc không có….ha ha ha ha ha ha..”

  “Anh lại cười, đừng cười..ha ha ha ha..”

  Hóa trang muội muội vì Thiên Yết nam cười mà từ mặt mày sáng lạng mà hóa trang thành không hơn bóng ma, nắm cây lược đứng một bên nhìn 2 tên quỷ ngây thơ cười ầm ĩ, trên người phát ra từng trận trách cứ.

  Hoàn Chương 2

  Happy 李易峰 ‘s 7th Anniversary :3

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thiên Yết Nam Cùng Kim Ngưu Nam
 • Cách Để Nhận Biết Venus Sign (Neptune , Mars , Moon , … )
 • Bởi Vì Em Là Cô Gái Thiên Yết…
 • Nếu Anh Yêu Một Cô Nàng Thiên Yết
 • Khi Một Cô Gái Thiên Yết Yêu Anh
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100