Thiên Yết “trời Sinh Một Cặp” Với Chòm Sao Nào ??? ⋆ Starsworld

--- Bài mới hơn ---

 • Top 5 Chòm Sao Xui ” Đen Mặt ” Trong Tuần Này
 • Cuối Tháng 9, Cung Hoàng Đạo Song Ngư Cực May Mắn (Phần 2)
 • Tử Vi Hàng Ngày 12 Cung Hoàng Đạo Thứ 2 Ngày 31/8/2020: Thiên Bình Không Được Lòng Sếp, Song Ngư Vượng Vận Đào Hoa
 • Tình Yêu 12 Cung Hoàng Đạo: Chỉ Số Đào Hoa Thời Đi Học
 • Đo Chỉ Số Đào Hoa Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Sau Khi Kết Hôn
 • Điểm số: 40/100 – Tương lai đôi bên “mịt mù”

  Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bò Cạp 40% – Bạch Dương 60%

  Bò Cạp và Bạch Dương đều tự xem mình là “vua – chân mệnh thiên tử”, đó là lý do cặp đôi này khó lòng kết hợp ăn ý được với nhau vì “một nước không thể có hai vua”. Ngoài thái độ tích cực, mạnh mẽ đối với mọi vấn đề thì trong bất kỳ cách cư xử hay suy nghĩ, họ cũng như hai đường thẳng song song – không hề có điểm chung.

  Bò Cạp mọi thứ đều cất giữ trong lòng; nhưng Bạch Dương thì ngược lại, đơn giản là bày tỏ cảm xúc của bản thân ra bên ngoài như đứa trẻ lên ba. Hai chòm sao khác biệt kết đôi như thế này thì một trong hai nhất định phải tập làm quen với tính cách của người còn lại. Khả năng nhẫn nhịn, kiên trì của Bạch Dương cũng không phải cao; Bò Cạp muốn thay đổi điều này ở Bạch Dương thì chắc chỉ có thể “trong mơ”

  Bò Cạp – Kim Ngưu

  Trên thực thế, mức độ chung thủy trong chuyện tình cảm của cả hai đều cao. Tuy nhiên, không phải vì thế mà họ có thể kết hợp. Bò Cạp và Bạch Dương sẽ thường xuyên xảy ra “chiến tranh” khi cả hai bất đồng quan điểm và cho rằng đối phương không tôn trọng mình. Một Bạch Dương thẳng thắn dưới cách nhìn của Bò Cạp lại là một người bốc đồng; trong khi đó, một Bò Cạp luôn âm thầm giúp đỡ người khác – đối với Bạch Dương thì đó là sự coi thường.

  Điểm số: 60/100 – Cần sự cố gắng từ đôi bên

  Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bò Cạp 50% – Kim Ngưu 50%

  Cặp đôi này vẫn có “lực nam châm” hút nhau mạnh mẽ; nhưng từ điểm số cho thấy họ sẽ thường gặp trở ngại khi bên nhau bởi vì một phần tính cách của họ bị đối nghịch. Cả hai chòm sao vẫn có khả năng song hành cùng nhau cao nếu đôi bên đều cố gắng thay đổi bản thân một chút để phù hợp với đối phương.

  Bò Cạp có hơi “cứng đầu”, đây cũng là yếu tố cơ bản làm cho mối quan hệ của hai người trở nên xấu đi, dù họ dành tình cảm cho nhau rất nhiều. Nếu Bò Cạp không muốn trở thành nguyên nhân chính dẫn đến các cuộc “chiến tranh lạnh” với Kim Ngưu thì nên giảm bớt sự bướng bỉnh, ngang ngạnh của mình.

  Bò Cạp – Song Tử

  Về bản chất trong chuyện tình cảm, cặp đôi này có sự tin tưởng tuyệt đối với đối phương; nhưng điều này vẫn chưa đủ để duy trì mối quan hệ của cả hai nếu bản thân họ thật sự không muốn cố gắng “níu giữ”

  Điểm số: 30/100 – Hai đường thẳng song song

  Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bò Cạp 60% – Song Tử 40%

  Song Tử – nguyên tố khí – yêu tự do, thông minh, tính tình phóng khoáng, tư tưởng cấp tiến. Bò Cạp – nguyên tố nước – thường nhạy cảm, dễ bị tổn thương, có thiên hướng nghệ thuật. Cơ bản, họ là hai đường thẳng song song dù biết rằng khi gió nổi lên thì có thể làm cho mặt nước lay động.

  Bò Cạp – Cự Giải

  Điểm khởi đầu của cả hai đã khác nhau thì khó có thể tìm điểm chung trong suy nghĩ, cũng như hành động của đôi bên. Song Tử đối với bạn bè rất thân thiện và tốt bụng, họ làm cho người khác nhiều lần hiểu lầm rằng đó là tình yêu thay vì tình cảm bạn bè, anh em bình thường. Và Bò Cạp là một trong những người đó.

  Bò Cạp sẽ luôn mang cảm giác “phập phồng” lo sợ mất người yêu, dẫn đến mối quan hệ của hai người không mấy thoải mái khi Bò Cạp cố gắng tìm mọi cách để “buộc” Song Tử bằng một sợi dây nào đó giữa cả hai. Và khi họ làm điều này thì càng không thể níu giữ Song Tử lại bên mình.

  Điểm số: 100/100 – Trời sinh một cặp

  Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bò Cạp 52% – Cự Giải 48%

  Bò Cạp – Sư Tử

  Cả hai đều thuộc nguyên tố Nước – nhạy cảm, dễ bị tổn thương và có thiên hướng nghệ thuật. Cá tính và quan điểm cuộc sống của Cự Giải và Bò Cạp lúc nào cũng có sự đồng điệu. Chính vì họ thường hay suy nghĩ giống nhau nên tự nhiên họ sẽ trở thành cặp đôi “hơn cả tuyệt vời”. Những dấu hiệu tâm trạng “lạ thường” của một trong hai người sẽ dễ dàng bị phát hiện bởi người còn lại. Và đương nhiên rằng, sự thấu hiểu cảm xúc của nhau như thế sẽ tạo nên cảm giác thật an toàn khi cả hai ở bên nhau.

  Cự Giải và Bò Cạp đều thuộc tuýp người ít dùng lời nói để thể hiện tình cảm, hầu như ánh mắt và cử chỉ của họ cũng đủ nói lên họ mến nhau đến mức nào. Nếu hai chòm sao này có thể cùng nhau vượt qua tất cả các khó khăn do khách quan mang lại, thì tình yêu của họ chắc chắn sẽ rất gắn bó và bền vững.

  Điểm số: 50/100 – Rất cần sự thay đổi

  Bò Cạp – Xử Nữ

  Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bò Cạp 42% – Sư Tử 58%

  Nước Bò Cạp gặp Lửa Sư Tử là rất khó để hòa hợp, nhưng Sư Tử không phải là tuýp người quá ương bướng, ngang ngạnh. Họ sẽ chấp nhận thay đổi khi hiểu rõ vấn đề nào đó xảy ra trong mối quan hệ với Bò Cạp mà nguyên nhân xuất phát từ họ.

  Sư Tử nhiệt tình, hoạt bát, đôi lúc ích kỷ và tự mãn; để quyết định có nên bắt đầu chuyện tình cảm với Sư Tử hay không, thì Bò Cạp nên suy nghĩ thật kỹ lưỡng việc bản thân mình có khả năng chấp nhận cùng Sư Tử thay đổi tính cách để hòa hợp với nhau. Nếu cả hai đều tự nguyện giảm đi những “tật xấu” trong con người mình thì tương lai của cặp đôi này vẫn có thể rất tốt đẹp.

  Bò Cạp – Thiên Bình

  Điểm số: 90/100 – Cặp đôi lý tưởng

  Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bò Cạp 56% – Xử Nữ 44%

  Bò Cạp cẩn thận, tỉ mỉ, suy nghĩ có phần hướng nội. Xử Nữ ngại ngùng, ôn hòa, luôn khép mình trong một khuôn khổ nhất định. Tính cách của hai chòm sao này nhìn vào đã thấy có nhiều điểm chung, họ chẳng những là một cặp đôi thấu hiểu lẫn nhau, mà còn là nguồn động lực giúp cả hai cùng nhau hoàn thiện mình hơn.

  Cả hai đều chấp nhận hi sinh rất nhiều để có được một mối quan hệ tốt đẹp, đặc biệt hai chòm sao này đều thích có sự ràng buộc trong tình cảm. Đó là yếu tố giúp họ ở cạnh nhau lâu hơn. Mặc dù Bò Cạp và Xử Nữ là tuýp người khá cầu toàn, dễ nảy sinh ra những bất mãn nếu không vừa ý của mình; nhưng khi họ đến với nhau, thì ảnh hưởng qua lại và giảm bớt tính cách này trong mỗi người và đó là lý do họ đã thay đổi khi có sự xuất hiện của người còn lại.

  Bò Cạp – Bò Cạp

  Điểm số: 70/100 – Cặp đôi hạng vừa

  Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bò Cạp 46% – Thiên Bình 54%

  Tính cách của Bò Cạp và Thiên Bình có thể hòa hợp được với nhau, tuy mục tiêu sống của cả hai có đôi phần khác. Nếu muốn phát triển lâu dài mối quan hệ, thì cặp đôi này nên cùng nhau đặt ra “điểm đến” trong tương lai mà hai người hướng tới.

  Thiên Bình rất tốt bụng, quan hệ bạn bè cũng rất rộng rãi, đặc biệt không thích cuộc sống “một màu” – chỉ cho bản thân là tốt nhất. Vì thế để yêu Thiên Bình, Bò Cạp chỉ cần làm quen với sự giao thiệp rộng của Thiên Bình; đồng thời, luôn “làm mới” bản thân để tình cảm giữa hai người lúc nào cũng tràn đầy sắc màu.

  Bò Cạp – Nhân Mã

  Điểm số: 80/100 – Cần có “luật” yêu

  Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Mỗi bên 50%

  Hai “con bò cạp” gặp nhau lần đầu là đã có lực hút vô hình nào đó kéo họ lại với nhau. Họ bảo vệ và không bao giờ muốn đối phương đau lòng.

  Đồng điệu trong sở thích, cá tính hay cả thói quen giúp cho hai Bò Cạp “đã yêu nay lại yêu hơn”. Tuy nhiên, cơ bản giữa họ vẫn hay nảy sinh ra những bất đồng khi cả hai đều bướng bỉnh và quá mạnh mẽ. Đồng thời, mức độ ghen tuông của Bò Cạp cũng không phải “dạng vừa”.

  Dù là như thế nhưng hai Bò Cạp kết hợp nếu có thể đặt ra những quy luật “ngầm” trong mối quan hệ để tránh là tổn thương hay xích mích giữa đôi bên, và việc thẳng thắn giữa hai người thì tình cảm của họ sẽ tiến triển theo chiều hướng tốt.

  Bò Cạp – Ma Kết

  Điểm số: 70/100 – Cặp đôi khá ổn định

  Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bò Cạp 54% – Nhân Mã 46%

  Cứ tưởng Lửa Nhân Mã gặp Nước Bò Cạp sẽ trở thành “thảm kịch”, nhưng thực tế cặp đôi này khi ở cùng nhau sẽ rất ổn định. Nhân Mã cảm thấy hứng thú với nét huyền bí trong con người Bò Cạp, và ngược lại, Bò Cạp lại xem Nhân Mã như một “tượng đài” cho sự hoạt bát và nhiệt tình. Hai người gặp nhau lâu ngày sẽ có mối quan hệ gắn bó và nồng nàn như một ngọn núi lửa: có lúc rất yên lặng, có lúc “dấy” lên không ai cản được.

  Bò Cạp – Bảo Bình

  Để có thể bên nhau lâu hơn, Nhân Mã cần làm quen dần với những suy nghĩ và hành động có đôi chút “khác người” của Bò Cạp để khoảng cách của cả hai ngày càng được thu hẹp. Nhân Mã vui vẻ, lạc quan và có vẻ là “trùm” của kho chuyện hài hước, còn Bò Cạp thì sang trọng đến huyền bí, làm cho người khác luôn “tò mò” về con người thật của họ.

  Nhân Mã – Bò Cạp kết đôi sẽ không phải là một cặp đôi đầy “ngưỡng mộ” cũng chẳng phải là cặp đôi “nhìn mặt là đã thấy chán”, họ duy trì được mức độ cân bằng trong mối quan hệ, và đương nhiên rằng sự cố gắng từ cả hai phía vẫn là cốt yếu.

  Điểm số: 90/100 – Cặp đôi “nhẫn nại”

  Bò Cạp – Song Ngư

  Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bò Cạp 44% – Ma Kết 56%

  Bò Cạp và Ma Kết là hai tuýp người không thể hiện cảm xúc quá nhiều trên nét mặt, thường thì những chuyện vui buồn họ đều giữ cho riêng mình. Tuy nhiên, chỉ cần qua hành động và cách cư xử, cả hai đều có thể biết được đối phương đang nghĩ gì hay tâm trạng thay đổi như thế nào.

  Mục tiêu trong tương lai của cặp đôi này cũng khá tương hợp với nhau. Đặc biệt, Ma Kết chính là người truyền cảm hứng tốt nhất cho Bò Cạp. Cả hai kết hợp rất ăn ý ngay cả trong công việc hay tình cảm. Họ luôn giúp đỡ nhau và hơn cả, sự nhẫn nại, kiên trì của Bò Cạp và Ma Kết là bức tường cực kỳ vững chắc giúp họ duy trì mối quan hệ ngày càng phát triển hơn.

  Điểm số: 50/100 – Có khác biệt nhưng dễ thay đổi

  Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bò Cạp 58% – Bảo Bình 42%

  Tính cách của hai chòm sao này tuy phần lớn khác nhau nhưng họ vẫn có cơ hội ở bên nhau nếu biết cách điều chỉnh kịp thời thái độ của mỗi người. Thời điểm bắt đầu mối quan hệ tình cảm, Bò Cạp và Bảo Bình yêu nhau rất nhiều, nhưng càng về sau sẽ càng bị phai nhạt bởi những khác biệt trong tính cách.

  Thực tế, Bảo Bình có thể thay đổi khi Bò Cạp tác động, đây là dấu hiệu tốt để cặp đôi có thể hi vọng cho chuyện tình của hai người. Miễn là Bò Cạp tinh tế biết cách quản lý cảm xúc của bản thân, đừng ép buộc đối phương phải làm gì theo chủ kiến của mình quá nhiều, thì tương lai của Bò Cạp và Bảo Bình vẫn có thể hoàn mỹ.

  Điểm số: 100/100 – “Thanh mai trúc mã”

  Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bò Cạp48% – Song Ngư 52%

  Cả hai đều đến từ nguyên tố nước, rất tương đồng và là cặp đôi đáng để ngưỡng mộ. Bò Cạp và Song Ngư đều có trực giác chính xác và mạnh mẽ, song song đó là sự nhạy cảm tinh tế mà hai chòm sao này đang sỡ hữu.

  Bò Cạp rất dễ dàng “cảm nắng” khi gặp một Song Ngư nhẹ nhàng, đáng yêu và thấu hiểu – đồng cảm với người khác. Đó cũng là mẫu người lý tưởng mà Bò Cạp cần. Đồng thời, Song Ngư cũng cần một người có thể mang lại cảm giác an toàn và che chở cho mình như khả năng mà Bò Cạp đang hiện có.

  Cả hai có sự đồng điệu trong sở thích, nghệ thuật hay cả cách thể hiện sự tức giận. Cặp đôi này dù giận cách mấy cũng không thể hiện ra bên ngoài một cách “sỗ sàng” mà chẳng hề nghĩ đến cảm giác của đối phương. Họ càng bên nhau lâu, họ càng dành tình cảm cho nhau nhiều hơn. Tuy nhiên, Song Ngư hay sợ bị cô đơn – một mình; nếu yêu xa, thì đó là trở ngại dễ ảnh hưởng mối quan hệ của hai người, Bò Cạp nên nhận biết điều này ngay từ đầu khi bắt đầu chuyện tình cảm với Song Ngư.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sư Tử “trời Sinh Một Cặp ” Với Chòm Sao Nào ? ⋆ Starsworld
 • Chương 61: Ký Ức Của Song Ngư Và Thiên Bình
 • Song Ngư Và Bọ Cạp: Tình Yêu Là Những Cơn Sóng Ngầm
 • Tử Vi Cung Song Ngư Tuần 2/11
 • Song Ngư Chọn Buông Tay Giải Thoát Cho Cả 2 ⋆ Starsworld
 • Đọc Truyện Tớ Thích Cậu… Chỉ Đơn Giản Vậy Thôi! (Cự Giải Ft Thiên Yết)

  --- Bài mới hơn ---

 • “chỉ Mặt Đặt Tên” Thói Hư Tật Xấu Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Những Nét Đặc Trưng Của Cung Thiên Yết
 • Thiên Bình Và Nhân Mã
 • Tình Yêu Của Thiên Bình Và Nhân Mã : Mối Tình Màu Hồng
 • Thiên Bình Và Ma Kết
 • – Title: Tớ thích cậu… chỉ đơn giản vậy thôi!

  – Author: Linh Yunki

  + Dành tặng couple Cự Giải ft Thiên Yết.

  + Khách mời: Song Ngư.

  *Đáng ra là nội dung truyện Yunki định làm vào việc khác nhưng chả sao. Cua đọc xong đừng cười ngoác ra nhá**mắt giật giật* chắc ta sắp bị ném đá!!!!

  *ảnh của nhà nhiếp ảnh google í ợ* *bụm miệng cười*

  The end or beginning….

  Ráng chiều ấm áp đổ dài lên thân người cao lớn đang tựa lưng vào gốc phượng của cậu con trai lạ. Chẳng 1 gợn gió nào hết nhưng vài lọn tóc nâu của cậu đang loã xoã che đi đôi mắt buồn vẫn nhẹ bay. Thở dài cái thượt, cậu ngẩng đầu lên cao, nhìn về phía bầu trời xanh thẳm không đích đến kia. Trong tik tak não bộ lại vẩn lên dòng ký ức đáng ghét.

  //”Tụi mày nghĩ tao yêu thằng nhóc đó thật hả? Kỳ cục ghê ha…1 tên nhóc mít ướt học hành không ra gì đã vậy còn làm thêm bán thời gian ở tiệm bánh Princess nhà tao… bộ tao đâu có mù mà yêu loại trẻ con bần tiện kiểu đó chứ! Chỉ được cái mã bên ngoài thôi!”

  Nhẹ nhàng nhưng kiêu kỳ như thói quen, Bảo Ly khiến lũ bạn xung quanh phải cười ngao ngán//

  “Lại là tiền sao?… Chắc ba mình nói đúng… con gái thời nay chỉ yêu kẻ có tiền! Bảo Ly… chị cũng vào loại đó…”

  Bật cười thật khẽ, cậu gạt nhanh hình ảnh cô gái có 2 lọn tóc hồng phấn nhuộm khéo léo phần đuôi ra khỏi não. Chẳng hiểu nổi tại sao cậu lại nghĩ là cậu thích cô nhỉ? Tệ thật đấy! Nếu ngay từ lúc bắt đầu cậu cứ làm thằng thiếu gia của cái gia tộc giàu kếch xù nhà mình thì cậu sẽ không hay được cái đều tồi tệ này. Ẩn sau gượng mặt thiên thần lúc nào cũng tỏ ra mình thánh thiện của Bảo Ly lại là bộ não của ác quỷ. Nếu tình yêu bắt đầu bằng tiền thì cần gì con người ta phải vất vả rợt đuổi theo 2 chữ hạnh phúc.

  “Ặc… Kỳ vậy nè… Hic… Xe trượt mắt cá sao? Oé… Bịch… uida, die ta rồi”

  “ha ha”

  Bật cười trong vô thức, cậu rời khỏi gốc cây phượng tiến về phía cô nàng tóc đen dài đeo cặp kính Nobita dày cộm đang ngã sóng soài trên sân trường kia. Đúng là vẫn như thường lệ phản ứng chậm mà.

  “Cua cong cớn… Cậu đi đóng thế được đấy!”

  “A… Yết ẻo lả cậu muốn chết à mà bảo tớ đi đóng thế hả?”- Cô nàng bực bội đứng dậy không quên chu miệng cãi lại cậu con trai kia.

  “Hì… Mấy giờ rồi mà cậu vẫn loanh quanh trong trường thế? Hay là định chôm chỉa gì ở đây?”

  “Thiên Yết chết bằm… Cậu không thấy là tui vẽ báo tường cho lớp hả… Còn mày nữa, đang đạp trượt mắt cá là sao? Xe gì kỳ cục… muốn đi gặp bác sĩ à?”

  Cự Giải càu nhàu dựng nhanh cái xe đạp màu trắng của mình dậy.

  “Tớ quá giang ké được không?”

  “Không!”

  “Tại sao không?”

  Thiên Yết khẽ nhướn chân mày, cô bạn cùng lớp Cự Giải mọt sách, cái cô bạn 1 thời cậu điên rồ lén lút nhìn trộm trong lớp hôm nay sao khó tính vậy [email protected]@

  “Song Ngư dặn thế!”

  “Cậu thích cậu ấy à… sao lại thế!”

  “Sao chăng gì. Thích là thích”

  “Xạo ke!”

  Thiên Yết có vẻ không vui “Đoán không sai thì cậu thích tớ mới đúng. Nghe câu: Nếu bạn cố gắng làm 1 người cười, thì bạn đã yêu người đấy. Nếu 1 người sẵn sàng khóc vì bạn thì người ấy đã yêu bạn chưa? Cậu toàn làm tớ cười mà!”

  “Ừa… nếu cậu mua đồ ăn cho tớ thì tớ sẽ thích cậu. Hì, về nha”

  Cự Giải cười đắc ý, cô đạp xe thật nhanh không quên đưa tay chào Thiên Yết. Dạo này cô giống như lạc vào thế giới cổ tích vậy. Cậu bạn lớp phó học tập Song Ngư cuối cùng cũng thích cô, thật không thể ngờ con bé 4 mắt suối ngày ôm khư khư hộp màu cùng cây bút chì vẽ ra những bức tranh dị hợm như cô lại có người thích.

  Thói quen vẽ những nhân vật hoạt hình như đang nhiệm màu. Thích thật đấy vì cuối cùng Song Ngư cũng thích cô. Cuối cùng cũng làm lung lay được khúc gỗ ấm áp.

  Tiếng ồn ào giờ ra chơi làm những gương mặt đang thất thần buồn ngủ phải tươi tắn lên. Phía cuối lớp đó, cậu con trai tóc nâu có vẻ buồn buồn. Ánh mắt cậu dừng bên cô nữ sinh đang cười tít mắt vì được tên lớp phó học tập dạy cho cách pha màu nước.

  “Cậu vui thế cơ à?”

  Đứng nhanh dậy và bước ra khỏi lớp là hành động tiếp theo cậu làm. Tâm trạng thực không tốt chút nào. Thừa nhận là cậu thích Cự Giải chút chút thôi nhưng ngay thằng bạn cùng lớp Song Ngư cũng thích cô mà. Tranh đồ của cậu ta ư? Sao có thể!

  Hít thở bầu không khí se lạnh của tháng 12, sắp tới lại giáng sinh rồi, năm nay Thiên Yết có lẽ là đón Noel 1 mình chăng???

  “Sting…”

  Dòng chữ có tin nhắn mới trên màn hình điện thoại làm khoé miệng cậu con trai phải cong lên thành 1 đường hoàn mỹ nhưng ngay khi mở hộp thoại định nghiêm túc trả lời lại người gửi thì cậu phải ôm bụng cười lăn. Cái hình nổi bật lên dòng chữ: “Gấu còn chưa có mà gió lạnh đã về!” do tác giả Cự Giải phác hoạ trông thật mắc cười. Cô nàng này chỉ được cái chọc cậu cười lăn là giỏi^^

  Cứ tiếp tục làm thằng ngốc thích cô nàng ấy đơn phương liệu Thiên Yết cậu đủ kiên nhẫn hay không???

  Ngày 23 tháng 12 năm abcxyz

  1 cô nhóc ngồi lặng tại bàn 2 trong cái lớp học nhỏ. Nước mắt lăn vệt dài, thân người gầy gò run lên vì lạnh, chưa từng có cảm giác thất tình lại đáng thương vậy.

  “Đồ xấu xa… hic, oa oa..”

  Vùi mặt vào cánh tay, cô khóc lớn hơn. Vì giờ này trong trường không còn học sinh nào ở lại và có lẽ chỉ riêng cô ngồi đây tận hưởng cơn mưa nước mắt của mình thôi nên cô yên tâm khóc.

  Cậu ấy, chàng trai reo cho cô hy vọng về 1 tình yêu lãng mạn nên thơ và rồi ruồng bỏ cô như này sao, chỉ đơn giản bằng câu nói: “Tớ nghĩ mình không hợp!” của Song Ngư mà làm Cự Giải như cô phải mít ướt vậy ư? Cô ghét mình yếu đuối như vậy, không muốn cậu ta thương hại đâu. Càng nghĩ nước mắt càng rớt vệt dài, hơn lúc nào hết cô hận mình được tạo ra với vỏ bọc yếu đuối.

  “Cậu là con ngốc mà…”

  Thiên Yết đứng tựa người vào cửa lớp, lặng lẽ nhìn cô gái nào đó đang khóc. Tim cậu thắt lên từng hồi, cô đau cậu cũng hơn gì đâu. Sao lại để cậu thích cô bạn cùng lớp này, thực sự thượng đế đang châm chọc cậu ư. Thà đổi nụ cười cho cô còn hơn thấy cô khóc. Tay phải vô thức đặt trước ngực, ngăn lại cơn đau âm ỉ trong tim. Thiên Yết cậu cũng ngốc khác gì cô đâu?

  Cự Giải dạo này ít cười, tự ý xin cô chủ nhiệm chuyển chỗ xuống cuối lớp ngồi và thật ngẫu nhiên là cô ngồi cạnh Thiên Yết. Ngoại trừ tiết cô chủ nhiệm ra, mọi tiết học khác cô đều gục mặt xuống bàn ngủ, 1 chút để quên ai kia và cũng để mình hư hỏng, không bị ai coi thường là cô nàng mọt sách. Cô đâu hay chàng trai luôn chọc cô cười ngồi cạnh mình đau ra sao. Cậu ghét bản thân vô dụng chứng kiến cô đày đoạ bản thân như vậy hàng ngày, mở lòng và nhìn cậu 1 chút thôi. Khó khăn với cô tới vậy sao???

  “Cự Giải… tan học rồi về thôi. Nhanh nào…”- Thiên Yết đưa tay véo nhẹ má cô nàng đang ngủ lăn trên bàn. Cô nương ấy lắc đầu nguầy nguậy đã vậy còn liên tục xua tay: “Yên lặng tớ.. ngủ xíu nữa!”

  “Thất lễ òi… Cua cong cớn!”

  “Oái… Thả tớ xuống,… tên này thả..”

  Vác cái cô nàng ngang bướng trên vai, giờ Thiên Yết đang có mặt tại sân thể dục trường. Thực sự vắng vẻ quá, đúng là ngày 14 tháng 4 mà… ngày dành cho những kẻ độc thân. 14 tháng 4 ngày Valentine đen.

  “Làm gì vậy? Bực ghê…”

  Cự Giải khó chịu bỏ đi, bước được 2 bước chợt tiếng nhạc làm cô run run. Cậu bạn cô, Thiên Yết đang nhảy, những động tác hiphop thuần thục theo từng nhịp bài hát sao? Khẽ quay lưng, thưởng thức ý nghĩa bài hát đó và bước nhảy của ai kia. Nhịp tim không bình ổn được…

  [” … WHY OH WHY TELL ME WHY NOT ME.

  WHY OH WHY WE WERE MEANT TO BE.

  Baby i know i could be all you need. why oh why oh why???

  I wanna love you if you only knew how much i love you.”]

  “So… Why not me???”

  “Thiên Yết à…”- Khoé mắt Cự Giải đang rưng rưng, giọt nước mắt như bông tuyết vậy, thực sự làm ai đó khó chịu.

  “Tớ thích cậu. Thích lâu rồi và cậu thích Song Ngư,… mở lòng với thằng ngốc này 1 chút được không? Đơn giản là thích tớ được chứ?”

  “Cậu sẽ nhanh chán tớ giống cậu ấy thôi”

  “Nếu chán cậu tớ đã không còn là tớ…”

  Vòng tay ôm chặt lấy đối phương, Cự Giải cô đơn giản sẽ yêu thêm lần nữa. Không thể cứ ôm khư khư 1 bóng hình mà ngăn trái tim chọn lựa. Là cô, đơn giản vậy đấy!

  “Nếu vậy… từ giờ tớ cũng sẽ thích cậu, chỉ đơn giản vậy thôi…”

  The end^^~

  --- Bài cũ hơn ---

 • “bí Kíp” Tuyệt Mật Để Cưa Đổ Một Thiên Yết Cứng Đầu!
 • Marry Blog :: Top 5 Cung Hoàng Đạo Có Đôi Mắt Đẹp Nhất Khiến Chàng Bị Mê Hoặc
 • Đọc Chương 4: Đôi Mắt Của Em
 • Tình Yêu Giữa Kim Ngưu Và Thiên Yết
 • Thiên Bình Và Thiên Yết (Bọ Cạp)
 • Tin tức online tv