Cự Giải] Khóa Nhạc Định Mệnh

--- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Cho Người Sinh Ngày 14 Tháng 11 Và Trả Lời 14
 • Chiêm Tinh, Tử Vi, May Mắn
 • Tháng 8 Năm 2022 » Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo: Tình Yêu Cung Hổ Cáp
 • Đàn Ông Ma Kết – Phụ Nữ Thần Nông
 • Chương 9: Bang Rose

  Sau khi rời khỏi tập đoàn Thiên thị, Xà Phu dẫn Cự Giải đến một bãi đất trống ở vùng ngoại ô, xung quanh chỉ có cỏ cây cao ngất, không thấy một bóng người hay nhà dân nào.

  Xà Phu đang quay lưng về phía Cự Giải thì quay người lại, nhìn thẳng vào cô, cười nói:

  – Đã lâu không gặp, Cự Giải!

  Cự Giải híp con mắt đẹp của mình một chút, suy nghĩ về người đang đứng trước mình. Sau mấy giây lục lọi trong quá khứ, Cự Giải quay trở lại dáng vẻ thưởng ngày, bình tĩnh nói lên ba chữ:

  – Trầm Tú Kì?!

  Cự Giải chắc chắn người đang đứng trước mặt mình chính là Trầm Tú Kì – người bạn thuở nhỏ của cô. Nhưng kì lạ rằng sau vụ cả dòng họ Cự gia nhà cô bị Vương Hạo Phong tàn sát từ trên xuống dưới thì không tìm thấy Trầm Tú Kì đâu, lúc cô đến nhà Trầm gia thì đồ đạc trong nhà đã bị đập phá, người cũng không thấy, chỉ hấy một vũng máu, cô cứ nghĩ cô gái này đã chết rồi. Nhưng trong một lần nhìn thấy bang Rose giao đấu với một bang phái ở vùng Phi-lip-pin để dành chiếm địa bàn, cô phát hiện tư thế xuất quyền, cầm súng của bang chủ Rose đó rất giống với tư thế của Trầm Tú Kì vì đó là những thứ chỉ hai người biết nên đã kêu người điều tra. Sau một thời gian dài tìm kiếm cuối cùng cũng tìm ra thông tin.

  Trầm Tú Kì thực chất ra là con gái độc của dòng họ Xà, tên thật là Xà Phu. Khi nhỏ vì để tránh tai mắt của bọn sát thủ trong tổ chức ngầm BLACK* nên đã giao cô ta cho người nhà họ Trầm. Vì Trầm gia nợ ơn của Xà gia nên đã nuôi nấng, yêu thương và chăm sóc cô ta như con gái ruột. Cho đến khi Cự gia bị diệt thì Trầm gia cũng không tránh khỏi liên lụy vì hai nhà có mối qua hệ mật thiết. Khi biết thông tin đó, Xà gia đã cho người đến dẫn Xà Phu đi.

  *BLACK: tổ chức ngầm hắc đạo do Cự Phúc Minh và Vương Hạo Phong đứng đầu cai trị. Mà người xưa từng nói “Một núi không thể có hai hổ” nên Vương Hạo Phong đã vì lòng tham và lòng thù hận năm xưa là Cự Phúc Minh đã dành lấy Thiên Huệ mà trong đêm sinh nhật của Cự Giải đã cho cã dòng họ Cự gia dẫm máu (au: theo ta thấy thì ông này là do hám gái à nha)

  Quay trở về với thực tại, sau một thời gian dài vậy, không ngờ Xà Phu quay lại đây với danh phận mới là thiên kim đại tiểu thư của Xà thị lừng lẫy, chỉ sau Thiên thị, không những thế hôm nay Cự Giải còn được chứng kiến một màn tuyên bố chủ quyền của Xà Phu rằng Thiên Yết là của cô ta, không ai có quyền đụng vào, đặc biệt là người khác giới.

  Khi Xà Phu biết rằng Cự Giải nhận ra mình, cô ta nở một nụ cười mang vẻ khá hài lòng. Rất tốt, bao nhiêu năm không gặp mà còn có thể nhận ra, xem chừng những ngày tháng sau sẽ rất thú vị. Phải nói là thú vị nhất khi bạn bè thân thiết trở thành tình địch. Một Cự Giải cao cao tại thượng thế nào đi nữa, nhưng vì đàn ông cũng phải vứt bỏ vẻ đẹp sáng chói kia.

  Nhưng nếu Cự Giải và những người bạn thân hiện tại của cô hay là những người trong bang Clef mà nghe được suy nghĩ đó của Xà Phu chắc chắn sẽ cười như được mùa, hay nói một cách đúng hơn thì suy nghĩ đó của Xà Phu sẽ làm trò cười cho thiên hạ, đặc biệt là trong thế giới ngầm. Vì ai chẳng biết nữ sát thủ của họ đến bây giờ còn không biết rung động đầu đời là gì. Riêng vè bạn thân của cô, họ đều biết từ nhỏ, khi còn ở trong cô nhi viện, cô chỉ biết học suốt ngày hay là mang thù hận trong lòng vì cái chết của dòng họ. Nên nếu biết suy nghĩ của Xà Phu, họ chỉ có thể xếp cô ta vào loại người suy nghĩ bằng “nửa thân dưới”.

  Từ lúc gặp Cự Thiên Ngần, trong lòng Xà Phu chợt cảm thấy lo lắng một chút nên đã cảnh cáo cô:

  – Cự Giải! Mặc dù chúng ta từng là bạn thân, nhưng tốt nhất cô nên biết điều, đừng hòng để ý hay quyến rũ Thiên Thiên, nếu không tôi sẽ không tha cho cô!

  Nghe câu nói thiếu IQ này mà Cự Giải buông một nụ cười khinh thường. Ngày xưa còn nhỏ, cô ả này cũng hay có mấy suy nghĩ tự đóng dấu chủ quyền đối với những chàng trai, dù chỉ là mới gặp lần đầu, không ngờ lớn lên, ngoại hình mặc dù có thể nói là xinh đẹp và quyến rũ nhưng cái não đó không tăng thêm nếp nhăn được hay là bớt nước đọng trong đó được tý nào.

  Lúc này bộ điền cảm ứng trong sợi dậy chuyền hình khóa nhạc hơi rung, chứng tỏ bang có chuyện nên Cự Giải cũng không muốn dây dưa với cô nàng “não ngắn” Xà Phu này nên thờ ơ, lạnh nhạt cho qua chuyện đáp lại:

  – Rất tiếc nhưng tôi phải nói cho cô biết rằng… – Cô dừng nói, bước lại gần, siết chặt cằm Xà Phu và nói nhỏ vào tai cô ta – Người đàn ông của cô… tôi – không – hứng – thú.

  Cự Giải nhấn mạnh từng chữ rồi buông cằm Xà Phu, bước lên xe đi về hướng của bang Clef, để lại Xà Phu một mình ở bãi đất trống đó, vẻ mặt khó nhìn. Cô ta cũng thật không ngờ, sau bao nhiêu năm gặp lại, Cự Giải đã trở thành một cô gái xinh đẹp, ngoài ra, ngay trong người Cự Giải còn toát ra một khí chất hơn người. Mặc dù Cự Giải nói không hứng thú với Thiên Yết, nhưng nỗi sợ hãi và linh cảm của người phụ nữ nói cho Xà Phu biết rằng cô gái vừa đứng trước mặt cô không phải là một người đơn giản.

  – Hôn thê? Đàn ông? Toàn là những thứ rác rưởi!

  Lúc này sợi dây chuyền của cô ngày càng rung mạnh, chứng tỏ bang đã có việc gì rất gấp, mặt Cự Giải hơi biến sắc, chiếc xe vốn đa chạy rất nhanh, giờ lại tòn nhanh hơn với vận tốc 300km/h. Nếu như không phải để đề phòng nhiều trường hợp bất trắc thì cô cũng không đành lòng đem sợi dây chuyền hình khóa nhạc này chế tạo lại thành thiết bị cảm ứng và truyền thông tin. Nhưng mỗi lần nhìn thấy sơi dây chuyền này, cô lại nhớ đến Thiên Yết – con trai của kẻ thù đã giết hết cả dòng họ cô. Nên sợi dây chuyền này vừa nhắc cô về ơn cứu mạng của người con trai ấy, nhưng cũng là nhắc nhở cô về mối thù của cả dòng họ đã đẫm máu chỉ trong một đêm, tất cả đều do một tay của Vương Hạo Phong gây nên.

  Chỉ sau 10 phút, Cự Giải đã đến bang Clef, cô bước xuống xe, trên mặt đeo một chiếc mặt nạ giống như khi đi khiêu chiến với bang Evil, nhìn thấy cảnh hỗn loạn bên trong mà cô không khỏi nhíu mày, chỉ mới đi có mấy tiếng mà những bang khác dám tự ý dẫn người đến đây. Tay cô nắm thành quyền, ánh mắt quét hết một lượt khi nhìn những thi thể máu đỏ rực trên đất mà nở một nụ cười khinh thường. Tưởng rằng muốn đụng đến bang Clef của cô thì đơn giản lắm sao?! Cự Giải chợt phát hiện trên người của những kẻ chủ động đến tìm cái chết ở bang Clef đều có kí hiệu một đóa hoa hồng, nếu nhìn không kĩ sẽ không thấy. Lại là bang Rose.

  Cô vốn muốn để cho bang Rose thêm thời gian chuẩn bị vì dù sao bang chủ bang đó cũng là bạn thân ngày xưa. Nhưng không ngờ bang này lại kích động, không chở được đến tối nay mà phải nhân lúc cô đi vắng ra tay. Ngu dốt! mặc dù bang Clef bị đột kích bất ngờ, nhưng chỉ trong một thời gian ngắn đã lấy lại được thế chủ động, nói không quá thì bên cô chỉ có hai phần năm người là bị thương, nhưng nhìn vào vết thương là có thể biết vết thương đó không đáng kể mấy, còn bang Rose kia thì… đã bị tiêu diệt độ khoảng một nửa lực lượng và đang không ngừng tiếp thêm viện binh.

  Đôi mắt tinh anh của cô dừng lại ở một góc, nơi những kẻ chuột chũi của bang Rose đang bôi thứ gì đó vào những viên đạn và dao găm của họ rồi đem người của bang Clef thành chuột bạch của thứ không biết là gì. Nhưng nhìn vào cũng đủ biết thứ thuốc đó không tốt lành gì. Vì vậy, Cự Giải rút khẩu súng ngắn FN Five – Seven được dấu kĩ trong người, nhằm vào tốp người khoảng 7 – 8 người đang miệt mài sử dụng thứ thuốc không rõ nguốn gốc kia. Mặc dù ở cách xa bọn họ, nhưng Cự Giải có thể để dàng thuận lợi nhắm trúng mi tâm bọn chúng mà bắn mọt phát chí mạng, chết tại chỗ.

  Thấy cảnh đó, Xử Nữ không khỏi tặc lưỡi, không hổ danh là “bà hoàng sát thủ” ra tay chỉ có nặng chứ không nhẹ, một phát kết liễu đối phương. Cũng chính vì vậy mà người của bang Clef nhiều lần cảm thấy may mắn vì mình là người của Cự Giải. Nhưng đôi khi bọn họ cũng cảm thấy lo lắng vì nếu như lão đại của bọn họ ác vậy thì ai dám lấy cô, mà đôi khi nghĩ lại không nên để cô lấy, mất công sinh ra một đứa con ác không gì mẹ nó, có khi còn hơn. Lúc đó sẽ là một thảm họa của loài người, một người là đủ sống rồi.

  “Bộp… bộp… bộp”

  Tiếng vỗ tay vang lên, tất cả người của bang Rose dừng lại. Cự Giải nở một nụ cười như không cười. Lạnh nhạt đừng đó chờ đối phương nói trước.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổng Quan Cung Bọ Cạp
 • Tuyển Tập Ảnh Bìa Facebook Cung Hoàng Đạo Bọ Cạp (24
 • Thiên Yết – Ác Quỷ
 • Thien Yet Nhan Ma Dung Khoc Anh O Day Chap 4
 • Đọc Truyện [Thiên Yết
 • Cung Cự Giải Mệnh Gì: Mặt Hồ Tĩnh Lặng Mà Chấn Động Bề Sâu

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Cự Giải Có Ý Nghĩa Gì? Thuộc Mệnh Gì? Hợp Màu Gì?
 • Tử Vi Cung Cự Giải Về Vận Mệnh Và Tình Yêu Tháng 12 2022
 • Cự Giải Và Thiên Bình Có Hợp Nhau Trong Mọi Việc Hay Không?
 • Cung Cự Giải Hợp Màu Gì Để May Mắn Luôn Gõ Cửa Mỗi Ngày
 • Cung Cự Giải Hợp Với Màu Gì ?
 • Cung Cự Giải mệnh gì

  Ký hiệu của chòm sao Cự Giải giống như một chú cua nhỏ đang nghênh càng rất đáng yêu. Từ đó cũng có thể nhìn ra các đặc điểm tự bảo vệ và thói quen ẩn giấu của Cự Giải. Những người Cự Giải có thiên hướng về gia đình và có cảm xúc và gắn bó với người thân của họ. Những móng vuốt cứng đầu của bạn Cua cũng khiến họ có một tinh thần kiên cường và bướng bỉnh.

  Cự Giải, Bọ Cạp và Song Ngư là những chòm sao thuộc nhóm Nước, tính tình ôn nhu thùy mị, là nguyên tố thiên nhiên ổn định nhất, song cũng hay thay đổi nhất. Với ảnh hưởng từ đặc tính của nước, tính cách của họ rất nhạy cảm, đa sầu đa cảm.

  Hơn nữa, chuyện tình cảm của họ tương đối tích cực. Họ lãng mạn đa tình, hay ỷ lại, bên ngoài cứng rắn bên trong mềm yêu, không thích tự biểu đạt ý nghĩ của chính mình, song lại hy vọng đối phương có thể hiểu được. Đó cũng là những tính cách tổng quát của cung Cự Giải, còn điểm khác biệt của họ sẽ được hé lộ ngay sau đây.

  Những chú Cua bản tính trời sinh mẫn tuệ, sâu sắc, có khả năng thấu suốt cõi lòng của đối phương. Họ có giác quan thứ sáu trời phú rất minh mẫn. Thế nhưng nữ Cự Giải thì hơi quá mức nhạy cảm nên thái độ sống thường khá tiêu cực, dễ giận khó vui, lại quá mức dè dặt.

  Cảm xúc của họ thay đổi khá nhanh chóng, yêu ghét đều nặng nề. Họ coi trọng việc duy trì hòa khí bên trong gia đình, ghét những người hay gây nên xung đột, dù vậy cũng không đến mức quá cực đoan. Nhưng một khi bị lừa thì Cự Giải sẽ tính toán trả thù ác liệt không kém gì Thiên Yết.

  Tính cách đặc biệt của họ là bao dung, hài hòa, ấm áp, nhưng lại thiếu đi tính tích cực và chủ động. Họ sống khá cảm tính và tinh tế, có thể thấy được sự biến đổi của lòng người. Đây là điều mà những chòm sao khác không thể làm được.

  Hơn nữa, sự hiền dịu ở Giải Nhi cũng mang một phong cách hoàn toàn khác, không cực đoan như Bọ Cạp, cũng chẳng nhiều ảo mộng như Song Ngư, nhưng ẩn sâu trong bản thân họ cũng có một kiểu cực đoan.

  Ưu điểm

  Nước nuôi dưỡng cho vạn vật, chứng tỏ cung Cự Giải có tinh thần sẵn lòng hi sinh. Cảm xúc của họ phong phú nên cách cư xử cũng thường khá cảm tính. Một khi đã yêu ai họ đều nguyện ý đâm đầu vào biển lửa. Họ như con thiêu thân, can tâm tình nguyện vì tình.

  Cảm tình phong phú, sẵn sàng hi sinh

  Chòm sao này cũng có lực quan sát vô cùng tốt, hiểu được từng nhu cầu cảm xúc của đối phương. Nhờ vậy mà họ có thể xâm nhập vào trong nội tâm của người khác, vì thế mà dễ có tri kỷ.

  Ý tứ sắc sảo, thấu hiểu lòng người

  Đặc biệt là nữ giới, những người này có cách đối xử với người khác rất nồng hậu, lại biết cách quan tâm săn sóc cho người khác. Ở bên họ, mọi người thường có cảm giác thư thái và yên tâm.

  Tính tình cẩn thận, giỏi quán xuyến gia đình

  Khuyết điểm

  Để nắm rõ cung Cự Giải mệnh gì, không thể bỏ qua việc bắt bài nhưng nhược điểm của họ. Họ thường cư xử theo cảm xúc và thiếu lý trí dẫn dắt. Vì thế mà cách phán đoán của Cự Giải thường khá chủ quan. Họ cũng hay bao che cho khuyết điểm của bản thân. Nếu thích một ai đó, họ sẽ tự động giấu đi những điều không hay của mình.

  Xử trí theo cảm tính, thiếu đi lý tính

  Đừng nhìn vẻ ôn hòa mà nghĩ rằng người mệnh Nước hiền lành thật sự. Tuy rằng họ có vẻ nhu nhược, nhưng vì tâm tư tinh xảo mà họ luôn ghim sâu lòng căm hận sâu nhất trong tất cả các mệnh. Vì thế, nếu không cần thiết thì tốt nhất đừng đắc tội với họ.

  Lòng căm thù mãnh liệt

  Họ cũng là những người rất cố chấp, nếu gặp chuyện thì lại không xét lại bản thân. Vì thế mà họ thường không làm nên việc lớn, tự mình hại mình. Tử vi khuyên chòm sao này nên chịu khó tiếp thu ý kiến của người khác để thay đổi, không chừng sẽ mang lại rất nhiều may mắn đó!

  Cố chấp, bướng bỉnh

  Cung Cự Giải hợp màu gì: Nên, Kỵ, Công việc, Tài vận, Tình cảm, Điện thoại, Trang phục, Nội thất

  Trọn đời

  Khẩu hiệu: Gia đình chính là bến cảng yên bình nhất!

  Ưu điểm: Cảm tính vô cùng nhạy bén, cảm xúc tinh tế, dịu dàng ôn nhu.

  Khuyết điểm: Dễ áp lực, cảm xúc thay đổi liên tục, dễ giận dữ.

  Vậy, cung Cự Giải mệnh gì và có tính cách gì đặc trưng? Sao Hỏa khi nằm ở cung Cự Giải cho thấy người này rất chú trọng gia đình, giỏi quán xuyến việc trong nhà. Hơn nữa, họ cũng rất khao khát có một mái ấm cho riêng mình, thích tự tay sửa sang và chăm chút cho mọi thứ trong ngôi nhà. Chỉ cần ở nhà là họ sẽ lập tức động tay động chân, chỉnh cái này sửa chỗ nọ.

  Tính cách đặc biệt

  Bạn không keo kiệt về việc chi tiền để nhờ ai đó sửa chữa, sự nhiệt tình này thực sự xuất phát từ mong muốn mạnh mẽ của bạn là bảo vệ ngôi nhà. Ngoài ra, sao Hỏa trong Cự Giải sở hữu trí nhớ phi thường, chỉ cần một lời đùa giỡn vô tình thường sẽ bị bạn hiểu thành là cố ý, hơn nữa lại nhớ rất lâu nên dễ gây xích mích với bạn bè. Họ dường như nhạy cảm về mặt cảm xúc, dễ bị kích thích và cảm xúc phức tạp và dễ thay đổi, vì vậy họ thường gây ra sự khó chịu về thể chất và tinh thần.

  Sao Hỏa tại vị trí này cũng cho thấy một đặc trưng nữa ở bạn là sự nhạy cảm linh hoạt cùng cách hành xử nóng vội. Những trở ngại của bạn sẽ không thể giải quyết một cách chậm chạp hay từ tốn được.

  Đối với những người bình thường, vị trí này thể hiện bản chất im lặng, điềm tĩnh. Bởi Cự Giải được mặt trăng bảo hộ, thế nên mối quan hệ giữa họ với người mẹ là rất tốt. Hoặc không họ cũng sẽ trở thành một người mẹ tuyệt vời, có thể giải quyết mọi vấn đề của con mà không khiến cho trẻ bị tổn thương.

  Sao Hỏa ở chòm Cự Giải nói chung sẽ mang đến ảnh hưởng tốt. Nếu bạn là một người có sức sáng tạo, bạn không chỉ làm việc vì sự nghiệp của mình hay vì công ty, mà còn là vì cả thế giới.

  Phong cách hành sự

  Cảm xúc không ổn định, đôi khi quá tự kìm nén, gây bất lợi cho sức khỏe thể chất và tinh thần. Bạn quá chú ý đến các cam kết trong tình cảm, dễ bị tổn thương và bạn cũng dễ nổi giận, điều này sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp, cuộc sống và mối quan hệ giữa các cá nhân.

  Điểm mù cá tính

  Yêu thương người khác là tốt, nhưng đừng quên yêu thương cả chính bản thân mình.

  Bí quyết hóa giải

  Hãy chú trọng gia đình. Cảm xúc tinh tế và bén nhạy, khát vọng có một gia đình hạnh phúc, gia đình luôn chiếm vị trí số một trong lòng bạn.

  Mật mã thông quan

  Bạn có khả năng thực hành mạnh mẽ và có năng lực quản lý. Bạn thích hợp làm việc trong các ngành công nghiệp như nhân viên chăm sóc, thợ mộc, thợ sửa chữa, bảo mẫu toàn thời gian, công việc sáng tác hoặc ngành nghề thủ công.

  Chìa khóa thành công

  Nữ mệnh

  Cô gái có sao Hỏa nằm ở vị trí cung Cự Giải sẽ tự lo liệu công việc của mình và không thích bị người khác quản lý. Nếu đưa ra lời khuyên cho họ, bạn chỉ cần nói về nó một lần. Nếu bạn nói đi nói lại, họ sẽ cảm thấy khó chịu và đôi khi còn bật lại. Cô giá này còn ghét cả những người hay cằn nhằn, nếu gặp phải anh chàng hay chỉ chỉ trỏ trỏ, nói xấu sau lưng thì sẽ rất vô duyên với cô ấy.

  Nam mệnh

  Chàng trai có sao Hỏa trong cung Cự Giải, miễn đó là việc riêng của anh ta và không ảnh hưởng đến người khác thì họ không thích bị ai đó can thiệp và đặt câu hỏi. Nếu nửa kia hiện tại suốt ngày cứ đề cập đến chuyện riêng của họ, nào là sửa sang lại phòng, sắp đặt lại thế nào cho đúng,… thì tốt nhất nên dừng lại. Bởi điều này có thể chọc giận Cự Giải bất cứ lúc nào.

  Khai vận

  Bởi vậy, Cự Giải rất chú trọng những lời hứa hẹn. Họ khát khao về một tình yêu kéo dài thiên trường địa cửu. Nói đi cũng phải nói lại, chàng trai hay cô gái nhóm Nước chính là mẫu người yêu lý tưởng với trực giác nhạy bén và đáng tin cậy.

  Với đặc điểm thiên về cảm tính, nội hàm sâu sắc, theo đuổi sự lãng mạn thì họ phù hợp nhất với đá quý có màu trắng, xanh lam và hồng nhạt. Ngọc bích chính là loại đá quý hợp mệnh tốt nhất cho họ.

  Ngọc bích tượng trưng cho lòng trung thành, kiên trinh, nhân ái và thành thực. Nó mang sắc thái thần bí, thâm sâu như biển, đại diện cho lòng trung trinh mãi không thay đổi, rất thích hợp để là nhẫn kết hôn.

  Các mỏ đá quý sản sinh ra ngọc bích trên thế giới không nhiều. Trong đó có Sri Lanka là đất nước sở hữu ngọc bích với chất lượng tốt nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Lý Do Bạn Nên Trân Trọng Khi Yêu Cung Hoàng Đạo Cự Giải
 • Khi Cự Giải Lên Cơn Giận Thì:
 • Cự Giải Sinh Ngày 10 Tháng 7
 • Cung Cự Giải Ghét Nhất Điều Gì?
 • Khi Yêu Đích Thực Cự Giải Sẽ Có Dấu Hiệu Như Thế Nào? ⋆ Starsworld
 • Giải Mã Cung Song Ngư Mệnh Gì

  --- Bài mới hơn ---

 • Song Ngư Nhóm Máu O Thông Minh Và Nhạy Bén
 • Bí Mật Cung Hoàng Đạo: Vận Mệnh Cung Song Ngư Nhóm Máu O
 • Sách Biểu Thuế Xuất Nhập Khẩu Song Ngữ Mới
 • Mẫu Hợp Đồng Lao Động Bằng Tiếng Anh, Song Ngữ (Labour Contract) 2022
 • Cung Song Ngư Nữ Trong Tình Yêu Sẽ Như Thế Nào?
 • Những thông tin cơ bản về chòm sao song ngư

  – Chòm sao song ngư đứng cuối cùng trong 12 cung hoàng đạo. Kinh độ hoàng đạo của song ngư là 330 – 360 độ.

  – Thiên thể chính cai trị của chòm song ngư là sao Hải vương.

  – Chòm song ngư có hình tượng hai con cá đan đuôi vào nhau, gắn với thần thoại Hy Lạp: hai con cá dẫn đường cứu Nữ thần sắc đẹp Aphrodite và thần tình yêu Tartarus.

  – Những người thuộc chòm sao song ngư sinh từ 19/02 đến 20/03 dương lịch.

  Cung Song ngư mệnh gì? Cung song ngư hợp mệnh gì và màu sắc may mắn

  “Ngư” là cá, cung song ngư gắn liền với thành tố nước. Vậy cung song ngư mệnh gì? Mang mệnh “thủy”. Song ngư là chòm sao “em út” trong 12 chòm sao, có sự giao hợp những ảnh hưởng của các chòm sao “chị” trước đó. Hơn nữa, song ngư mang mệnh thủy (tính chất lỏng, chuyển động theo dòng, linh hoạt nhưng dễ bị tác động). Chính vì thế, người ở chòm sao song ngư thường rất sáng tạo, nhưng cũng hơi tùy hứng, họ gắn liền với quần thể – số đông và dễ bị tác động bởi người xung quanh.

  Song ngư rất nhạy cảm nên họ cũng là mẫu dịu dàng, biết lắng nghe, giàu lòng nhân ái. Giống như dòng nước khi chảy da diết, khi cuồn cuộn mạnh mẽ, họ tuy thất thường nhưng lại thích nghi với mọi môi trường sống. Người cung song ngư rất tinh tế trong việc thấu hiểu cảm xúc những người xung quanh, bởi họ sống rất tình cảm và tâm lý.

  Sự nhạy cảm và tinh tường khi nhìn nhận vấn đề khiến chòm sao song ngư rất dễ “bén duyên” với nghệ thuật hoặc con đường khám phá, nghiên cứu!

  Song Ngư nam hợp với các cung Bạch Dương (21 /3 đến 19 /4) và cung Cự Giải (1/6 đến 22/7). Song ngư nữ hợp với cung Thiên Yết (23/10 đến 21/11) và cung Kim Ngưu (20/4 đến 20/5).

  – Hiểu rõ cung song ngư mệnh gì? Cung Song ngư thuộc nhóm thủy, hợp với màu đỏ (hỏa) hoặc xanh lá (mộc). Màu tím nhạt được xem là màu may mắn của song ngư bởi tone tím nhạt là sự kết hợp từ hai sắc tố đỏ và xanh. Tím nhạt cũng đại diện một phần tính cách song ngư: Tình cảm, nhẹ nhàng, đôi lúc trở nên huyền bí khó nắm bắt.

  Tính cách của những người cung song ngư thế nào?

  Chia theo ngày sinh, người thuộc cung song ngư có 3 kiểu tính cách khác nhau, do ảnh hưởng bởi sự bảo hộ của 3 tinh thể.

  Nhóm sao được bảo hộ bởi sao Hải vương (thiên thể chính cai trị). Nhóm song ngư này có tâm hồn lãng mạn và cực kỳ tinh tế. Họ đa cảm, thân thiện và thích giúp đỡ người khác. Nhóm song ngư 20/2 -1/3 cũng rất biết tận hưởng cuộc sống, tích cực xây dựng các mối quan hệ và truyền cảm hứng cho mọi người. Nhóm này rất nhạy cảm nên họ có năng khiếu đặc biệt với âm nhạc. Thần đồng âm nhạc thế giới Justin Bieber sinh ngày 1/3 cũng là song ngư nhóm này đấy!

  Được bảo hộ bởi sao Diêm vương, tính cách họ nội tâm và đặc biệt chung thủy. Họ là những người ghét quy củ, có phần tùy hứng đến có chút “quái dị”. Cách suy nghĩ khác biệt khiến họ rất sáng tạo, họ cũng thích những thứ trực quan, nên cũng rất bị cuốn hút vào các môn nghiên cứu thực tế, thí nghiệm khoa học. Nhà bác học Einstein (Anhxtanh) sinh vào nhóm song ngư này (14 tháng 3, 1879).

  Song ngư là mẫu người sống tình cảm, tốt bụng và nhiệt tình nhưng lại dễ tổn thương. Nếu làm bạn cùng song ngư, bạn sẽ có một người bạn tâm lý và tuyệt vời đấy. Hy vọng qua bài viết “Giải mã cung song ngư mệnh gì, tính cách người cung song ngư”, bạn đã trả lời được những thắc mắc của mình về chòm sao đặc biệt này!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Song Ngư Mệnh Gì? Cung Hoàng Đạo Mệnh Thủy
 • Cung Song Ngư Là Con Gì? Tử Vi Sự Nghiệp Song Ngư Năm 2022
 • Tính Cách Tuổi Hợi Cung Song Ngư
 • Xem Review, Chi Tiết Về Trường Song Ngữ Lạc Hồng
 • Tình Yêu Cung Song Ngư: Họ Là Ai Trong Chuyện Lứa Đôi?
 • Cung Cự Giải Hợp Màu Gì ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Món Quà Cho Cung Cự Giải Đẹp Và Ý Nghĩa.
 • Cung Hoàng Đạo Cự Giải Nam Và Nữ Thuộc Nhóm Máu B
 • Top 5 Công Việc Phù Hợp Với Cung Cự Giải
 • Cung Cự Giải Nữ Hợp Với Nghề Nào Nhất Năm 2022?
 • Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh Phù Hợp Với Cung Cự Giải
 • Đặc điểm chung người thuộc cung Cự Giải

  + Các người thuộc cung Cự Giải là những người sinh trong khoảng thời gian 22/06 – 22/07.

  + Tính cách các người cung này thuộc dạng khó hiểu nhất trong 12 cung Hoàng đạo vì có khi họ nhút nhát thu mình với xã hội, nhưng cũng có lúc sẵn sàng xả thân vì cộng đồng, gia đình và bạn bè bất chấp hậu quả.

  + Cự Giải vừa quan sát tỉ mỉ, vừa suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi bắt đầu hành động, là người sống tình cảm, rất nghị lực, họ kín đáo và giữ bí mật tốt. Họ là người của gia đình và đời sống tâm linh. Phần đông các người thuộc Cự Giải thích ở nhà hơn là tiếp xúc với thế giới bên ngoài.

  + Nhược điểm của họ là khá nhút nhát, ích kỷ. Họ sợ những thứ không đáng tin từ các trang thiết bị mới và những gì có giá trị trong tương lai vì họ luôn đề cao sự an toàn.

  + Sở hữu vẻ ngoài khó ưa và lãnh đạm nhưng với những ai hiểu Cự Giải sẽ thấy rằng bên trong lớp vỏ ngụy trang ấy là 1 tâm hồn mềm yếu và hết sức nhạy cảm… Cự Giải sống thân thiện với mọi người xung quanh. Sự tận tâm và chân thành khiến khiến mọi người rất yêu quý các người được sinh ở cung này.

  + Biểu tượng của Cự Giải là hình ảnh con cua.

  + Sức khỏe: các cơ quan dễ bị nhiễm bệnh của những người thuộc cung này là ngực, dạ dày và gan.

  Cung Cự Giải hợp màu gì?

  Các người thuộc cung này có mặt trăng chiếu mệnh, bởi vậy tâm trạng của những người thuộc cung Cự Giải cũng lên xuống như thủy triều vậy. Hơn nữa, màu sắc phù hợp nhất của Cự Giải chính là hình ảnh phản chiếu của ánh trăng lên mặt nước, long lanh và óng ánh huyền ảo. Vậy cung Cự Giải hợp màu gì? Đó là màu bạc, ngọc trai và màu ngọc lục bảo.

  Công việc phù hợp với những người thuộc Cung Cự Giải là : đầu bếp, giáo viên mầm non, trang trí nội thất, nhà khảo cổ, luật sư, quản gia…

  Các công việc trên đều mang lại cho bạn tiền hoặc nhiều tiền, còn tuy vào vận mệnh của từng người. Để có nhiều tiền, bạn nên chọn những đồ vật phong thủy, phù hợp màu sắc để thăng tiến trong công việc và đời sống.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Màu May Mắn Cung Cự Giải Năm 2022 Là Gì?
 • Đọc Ta Đang Ghen Sao!?
 • Cung Cự Giải Nam Và Cung Xử Nữ: Cặp Đôi Ấm Áp
 • Cự Giải Trong Mắt Của Nàng Xử Nữ Là Người Thế Nào?
 • Cách Chọn Quà Tặng Cho Cung Cự Giải
 • Cung Cự Giải Hợp Với Màu Gì ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cự Giải Nam: Ba Là Cây Nến Vàng
 • Cô Gái Cự Giải Khi Nổi Loạn Sẽ “đáng Sợ” Như Thế Nào?
 • Cung Cự Giải Hợp Với Cung Nào
 • : Cung Cự Giải Hợp Với Nghề Gì Để Sự Nghiệp Thành Công
 • Cung Cự Giải Sẽ Hợp Với Nghề Nào Trong Đôi Tay Khéo Léo Tài Hoa?
 • Với tính cách dịu dàng, bay bổng và được đánh giá là ‘con người của gia đình’, Cự Giải hoàn toàn phù hợp với màu hồng phấn, sắc màu của tình yêu và sự lãng mạn.

  Cự Giải: Màu hồng phấn

  Màu tóc

  Với tính cách dịu dàng, bay bổng và được đánh giá là “con người của gia đình”, Cự Giải hoàn toàn phù hợp với màu hồng phấn, sắc màu của tình yêu và sự lãng mạn. Bất cứ thứ gì mang màu hồng phấn đều tôn lên tính cách, vẻ đẹp của Cự Giải. Bạn mỏng manh, yếu đuối nhưng sắc hồng sẽ khiến bạn mạnh mẽ và tươi tắn hơn.

  Gia đình luôn là một yếu tố quan trọng đối với Cự Giải. Thích nấu ăn và cũng thích thưởng thức các món ăn ngon. Nhưng Cự Giải cũng là cô nàng hay suy nghĩ và tâm trạng thất thường. Mái tóc màu nâu nhạt điểm những sợi màu nâu đậm sẽ mang lại cân bằng cho cô gái này.

  Những người cung Cự Giải do mặt trăng thống trị, thường nhút nhát và khép kín. Màu sắc thích hợp nhất với bạn là màu xanh lam, trắng và xanh nước biển. Cự Giải cũng nên chọn màu vàng, vì nó mang lại thuận lợi cho bạn trong kinh doanh và giúp bạn suy nghĩ tích cực hơn.

  Nhiều khi, màu đỏ có thể sẽ hữu ích khi bạn cảm thấy yếu đuối và thiếu nghị lực, nhưng nó lại không hợp với Cự Giải. Nếu bạn thường xuyên mặc màu đỏ, có thể nó sẽ khiến bạn cảm thấy bất an. Bạn không nên chọn màu đen, vì nhiều khi nó mang đến không khí u ám và làm bạn trở nên bi quan.

  Phong cách thời trang: Những người thuộc cung Cự Giải có khuynh hướng thích trang phục mềm mại, công phu, như hàng thêu, và có cá tính riêng.

  Bạn nên mặc màu trắng, xanh nước biển hoặc xanh lam nhạt vào mỗi thứ hai.

  Trực giác và đa cảm, người cung này khó đoán biết nhất trong vòng Hoàng đạo. Sống tình cảm là đặc điểm nổi bật của Cự Giải. Gia đình luôn là ưu tiên số 1. Cự Giải sống thân thiện với mọi người xung quanh. Sự tận tâm và chân thành khiến khiến mọi người rất yêu quý những người được sinh ở cung này.

  Profile

  Cung thứ 4 trong Hoàng Đạo

  Biểu tượng: Con cua

  Tính chất chung: là người chủ nhân, người thủ lĩnh

  Ngày trong tuần: thứ Hai

  Sao chiếu mệnh: Mặt trăng (tượng trưng cho tính bản năng, tâm trạng, khát vọng, sự quyến rũ, sự trưởng thành và nhận thức)

  Đá: ngọc trai, ngọc lục bảo, ngọc mắt mèo, đá mặt trăng

  Màu sắc: xám, bạc, trắng

  Hoa: huệ tây (loa kèn), hoa nhài, cây dành dành

  Kim loại: bạc

  Nước hoa: bạc hà, cây tử đinh hương.

  Động vật: thiên nga, mèo, thỏ rừng

  Sức khỏe: các cơ quan dễ bị nhiễm bệnh: ngực, dạ dày và gan

  Con số may mắn: 4 và 6

  Ước muốn thầm kín: tìm kiếm cảm giác an toàn

  Đặc trưng: màu đỏ thắm

  Bộ phận cơ thể: ngực, bộ tiêu hóa

  Từ khóa: TỔ ẤM

  Cung hợp: Bò Cạp và Song Ngư

  Cung không hợp: Ma Kết

  Làm bạn với: Aries, Thiên Bình

  Nơi bạn nhiệt tình nhất: tổ chức tiệc tùng

  Điều làm bạn buồn phiền: nỗi nhớ nhà

  Công việc hoàn hảo: đầu bếp, giáo viên mầm non

  Phụ kiện tốt nhất: khăn len quàng cổ hand-made

  Một điều chắc chắn dành cho bạn: món ngon nhất trong chiếc nồi may mắn

  Điểm đến: thành phố ven sông

  Món quà yêu thích: quà tặng để trang trí ngôi nhà

  Sở trường: gia đình, nhà cửa

  Sở đoản: sự đối lập, thất bại, bị sai khiến

  Thích: nướng bánh, tiện nghi, và trẻ con

  Ghét: nhận xét ác ý, tính hay quên và trò đùa châm chọc

  Quan niệm sống: Gia đình là nơi trái tim bạn luôn hướng về.

  Nhà cửa: thích ngôi nhà trong đó biểu hiện được các nội quy trong gia đình, sự giàu có, truyền thống và nền tảng

  Biểu tượng

  Biểu tượng của Cự Giải là bộ càng cách điệu của con cua. Nữ thần Hera đã gửi con cua tới ngăn cản anh hùng Hercules giết rắn nước Hydra. Thay vào đó, Hercules đã giết con cua, và con vật đã được lên thiên đường. Sự hy sinh của con cua vẫn còn sống đến ngày nay, thể hiện ở tình thương yêu vô bờ bến của các người mẹ – ngự trị trong những người thuộc cung Cự Giải.

  Truyền thuyết

  Con cua trong chòm Cancer vốn là bạn của quái vật biển cả Hydra. Câu chuyện về chú cua này xuất hiện trong truyền thuyết về mười hai chiến công của Hercules thời kỳ chàng phải làm nô lệ cho Eurystheus, vì phạm tội giết vợ con mình trong một cơn điên do nữ thần Hera gây nên. Lần này Heracles buộc phải xóa sổ thế giới của Hydra ở Lerna. Vào lúc quái vật có nhiều đầu Hydra xông tới và quấn lấy Heracles, lần lượt từng cái đầu ghê sợ ấy bị Heracles cắt cho đến khi, đối với Hydra, tình thế thật là thê thảm. Nhìn người bạn của mình liều lĩnh mãi trong tuyệt vọng, chú cua bật khóc “Bạn Hydra của ta khổ quá!” và gan góc dùng những chiếc càng tấn công Heracles. Nhưng trước người anh hùng vĩ đại nhất của thần thoại Hy Lạp, chẳng có cơ hội nào cho chú cua cả, và chú bị chế ngự ngay lập tức. Nhìn thấy tình bạn này, các vị thần rất cảm động và đã đưa bức tranh ba nhân vật lên thành một chòm sao trên thiên đàng.

  ********

  Chòm sao Cự Giải là sản phẩm của Hera, vợ của thần Dớt. Vì căm thù Hercules, Hera đã gửi con cua khổng lồ Cancer đến tiêu diệt chàng. Nhưng không may, Cancer bị Hercules giết 1 cách dễ dàng. Hera thương nhớ con vật đã chết vì nhiệm vụ nên đặt nó lên bầu trời, thành chòm sao Cự Giải để tưởng nhớ đến lòng trung thành của con vật.

  Còn bạn thì sao: cực kỳ tốt với bạn bè, hài hước vui vẻ hòa đồng là tính của bạn. Nhưng mà này! Hình như bạn ít quan tâm đến gia đình thì phải, lo lon ton công việc ngoài mà không lo “nội thất” thì cũng không ổn lắm đâu!

  Trang phục: trang phục đơn giản, thanh lịch sẽ tôn lên vẻ đẹp của bạn. Màu sắc tươi sáng sẽ mang đến cho bạn nhiều may mắn phấn khởi.

  Đá mặt trăng biểu tượng của cung Cự Giải

  Đặc trưng

  Là biểu tượng của nước. Sao chiếu mệnh là Mặt Trăng. Người cung Cancer có những hành động hơi quá khích: sự u sầu, phiền muộn xen lẫn với sự vui mừng, hân hoan. Người cung Cancer thì dịu dàng, bảo thủ, thất thường, khó hiểu và kì lạ. Họ thích sống trong xa xỉ, thích đi du lịch, và chăm sóc ngôi nhà của họ (trang trí căn nhà với những thứ cổ xưa kì lạ) họ thích quá khứ và truyền thống. Họ sợ những thứ không đáng tin từ những đồ vật mới và những đồ vật trong tương lai, và ghét sự bạo lực. Họ rất nhút nhát, ích kỷ và lãng mạn, và họ cố gắng gắn bó với người mà họ yêu. Những công việc thích hợp nhất cho người cung Cancer: trang trí nội thất, nhà khảo cổ, luật sư, đầu bếp và quản gia.

  Mô tả

  Người Cự Giải rất đáng yêu. Đôi khi họ giả vờ khó tính nhưng đó chỉ là vờ vịt. Họ có trí nhớ tốt và phần lớn những người này giỏi lịch sử. Họ thích những gì xưa cũ như viện bảo tàng, đồ cổ và ông bà. Họ kín đáo và giữ bí mật tốt. Vật dụng của họ luôn được cất giữ cẩn thận. Họ thường sưu tập đồ vật. Người khác gọi chúng là rác nhưng với họ là vàng. Họ là người của gia đình và đời sống tâm linh. Ngoài ra, họ hài hước và nấu nướng rất tài.

  Phẩm chất

  Giống như biểu tượng con cua, họ có vẻ ngoài khó ưa và lãnh đạm. Tuy nhiên với những ai hiểu và yêu ‘đứa con của Măt Trăng’ này sẽ thấy rằng bên trong lớp vỏ ngụy trang ấy là một tâm hồn mềm yếu và hết sức nhạy cảm…Đời sống tinh thần của họ có thể ví như sóng ngầm nơi biển cả vậy (My Opera).

  Tình yêu và sự lãng mạn là những điều quan trọng nhất đối với Cancer, (đôi khi vị trí này phải nhường cho việc có nhiều tiền trong ngân hàng). Không có nhân nào lãng mạn bằng Cancer, và nói cho công bằng, cũng không có ai (đôi khi) biến sự rồ-man-tic ấy thành ya-ua nhanh như họ.

  Cancer cũng phải trải qua bao lần ‘tròn’ và ‘khuyết’ như ngôi sao chiếu mệnh của họ trong suốt cuộc đời. Mối liên hệ với Mặt Trăng khiến họ không thể chèo lái con thuyền của mình một cách bình yên ngày này qua ngày khác.

  Với bản tính luôn thay đổi, Cancer là những người thật sự thú vị, lôi cuốn, quyến rũ, bí ẩn, và đầy cám dỗ.

  Phân tích hình tượng

  Là một cư dân sinh trưởng ở vùng bờ biển, con cua có vỏ ngoài cứng cáp là tượng trưng của những người sinh thuộc chòm Cự Giải. Cự Giải quen vừa quan sát tỉ mỉ, vừa suy nghĩ cẩn thận trước khi bắt đầu hành động. Cự Giải là một trong ba chòm sao có nguyên tố tự nhiên là Thuỷ, dự báo trước chòm Cự Giải rất mẫn cảm và giàu tình cảm, có khả năng quan sát mạnh.

  Tính cách cơ bản

  Cự Giải từ trước đến nay không bao giờ áp dụng hành động trực tiếp cho mục tiêu của mình. Ngược lại, họ thường dừng lại, đánh giá nhiều lần về khả năng thành công, đồng thời không bao giờ hỏi ý kiến của người khác, cũng không thổ lộ những tâm sự bí mật của mình. Một khi đã quyết định xong, họ sẽ tập trung toàn bộ sức lực để đạt được mục tiêu của mình, những biện pháp họ sử dụng thường là ngoài sự dự liệu của người khác, luôn là sách lược chạy vòng quanh, nhưng tốc độ lại nhanh đến kinh ngạc. Nếu mục đích của họ chưa được thực hiện, cũng không vì vậy mà giận dữ hoặc từ bỏ, họ chỉ trở lại xuất phát điểm một lần nữa, tiến hành thực hiện từ một góc độ khác. Cuối cùng họ sẽ giành được thành công, còn cái giá họ phải trả theo họ, cũng là có thể chấp nhận được, từ đó về sau, ngoại trừ cái chết hoặc là những lực lượng siêu nhiên vượt ngoài quy luật ra, cho dù là điều gì đi chăng nữa cũng không thể khiến họ từ bỏ quan niệm đã hình thành trong đầu. Họ rất có nghị lực, luôn kiên trì theo đuổi mục đích của mình, chính nghị lực này đảm bảo cho con đường tiến thân của họ, cho dù phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, họ có thể khắc phục từng bước những gian khổ. Một câu nói mà họ thích nhất đó là ” nếu khi bắt đầu bạn không thể giành được thắng lợi, vậy thì hãy nỗ lực, nỗ lực, và nỗ lực”.

  Sự mẫn cảm khác thường của Cự Giải đối với những người xung quanh và tình cảm nội tâm của họ, khiến cho họ có được khả năng quan sát rất tốt đối với sự thay đổi dù là nhỏ bé của môi trường xung quanh, điều này khiến cho họ thường gây được tình cảm với người xung quanh. Điều này cũng đảm bảo họ không mạo hiểm tiến vào những khu vực mà họ không nên bước chân vào, cũng khiến cho họ không bỏ qua bất cứ điều nhỏ bé nào, nhưng đối với họ mà nói lại là những tiểu tiết tình cảm vô cùng quan trọng. Trong những giờ phút khó khăn trong cuộc đời mà họ cần phải vô cùng cẩn thận trải qua, cũng là sự mẫn cảm khác thưòng này đã liên tục nhắc nhở họ về những cạm bẫy hoặc hiểm nguy trước mặt.

  Trong rất nhiều trường hợp, sự mẫn cảm của Cự Giải cuối cùng đã có được sự báo đáp, đương nhiên không hẳn lúc nào cũng vậy. Loại tính cách này đôi khi khiến cho người khác cảm thấy bực bội, vì có người cho rằng họ quá mẫn cảm, dễ bị rơi vào những hang tối tự ngồi than thở xót thương, và tình cảm bị suy sụp, khiến cho người khác không thể quay người bỏ đi đến tìm nụ cười và niềm vui ở nơi khác.

  Chúng ta có thể phát hiện thấy giữa ngôn ngữ thường ngày và những chòm sao cũng có liên hệ. Ví dụ, ” con cua” có ý chỉ ” dễ tức giận, tính khí không tốt, hay oán giận”. Trên thực tế cũng thật sự là vậy, khi tâm trạng của Cự Giải ở vào giới hạn xấu cực độ, thì tất cả những miêu tả này đều có thể dùng cho họ. Bất cứ nỗ lực nào mong giúp họ trút bỏ gánh nặng, hoăc mong giúp họ vui vẻ trở lạ đều là vô công phí sức. Cách tốt nhất là không làm gì cả, ngồi im bên cạnh họ đợi cho đến khi tâm trạng này qua đi, cũng giống như việc đợi thuỷ triều xuống hàng trăm năm nay. Nhưng, từ một phương diện nào đó, khi người khác gặp khó khăn, Cự Giải thường có thể hiện ra sự đồng cảm chân thành nhất, thiện tính trung thành này trong lúc này luôn được thể hiện chân thành nhất. Họ sẽ hầu như không do dự đứng ra bảo vệ lợi ích của gia đình và bạn bè thân thiết. Cho dù sự đau khổ và khó khăn của người trước mặt họ có nghiêm trọng, phức tạp đến thế nào đi chăng nữa, hoặc là thời gian có dài đến thế nào, nhưng Cự Giải không chỉ ngồi lắng nghe, điều quan trọng hơn là họ sẽ áp dụng những hành động thực tế, giúp đỡ họ, cổ vũ họ trong phạm vi khả năng có thể. Cần phải thừa nhận rằng, thế giới mà chúng ta đang sống hiện nay đầy những khó khăn chồng chất vây quanh khiến chúng ta trở tay không kịp, người khác lại thường không có đủ kiên nhẫn nghe chúng ta nói. Do đó, phẩm chất tốt đẹp này của Cự Giải trở nên đặc biệt quý trọng trong những lúc như vậy.

  Kì 10 ngày thứ nhất có thể thể hiện rõ những đặc trưng tính cách kể trên. Kì 10 ngày thứ hai thể hiện không được rõ ràng lắm, còn kì 10 ngày thứ ba thông thường có quyết tâm khá kiên định, nhưng năng lực thích ứng lại có phần kém hơn.

  Phương thức tư duy, kĩ xảo giao lưu và khả năng thích ứng với công việc

  Đương nhiên, đối với nhân tố tình cảm được cất sâu nơi nội tâm, và thường dẫn đến sự rối loạn trong phương hướng tư duy của Cự Giải, người không để ý sẽ không phát hiện ra, vì họ giỏi nguỵ trang, họ luôn tìm cách để giấu giếm sự yếu đuối này dưới cái vỏ tự tin, một hiệu quả khác của sự nguỵ trang này mang lại vô hình chung lại gia tăng thêm tính quyền uy và lòng trách nhiện đối với những lời mà họ nói, những việc mà họ làm. Trong lời nói cử chỉ của họ, trong đường lối tư duy suy nghĩ của họ, người khác đều khó phát hiện thấy sự mẫn cảm và mềm yếu này đã được nguỵ trang. Nhưng trong sâu thẳm nội tâm của họ, luôn có khuynh hướng miệt thị nào đó, cho dù là thật hay là tưởng tượng, cũng chính là loại phương hướng này khiến cho họ dễ dàng bị những lời nói và hành động nào đó làm tổn thương, còn những hành vi hoặc lời nói này đối với những người thuộc chòm sao khác mà nói, thì căn bản không đáng để nghĩ ngợi. Tâm lý nông nổi dễ oán giận này cũng dễ dàng trở thành một trở ngại lớn trong việc xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với người khác, cho dù là chủ hay là nhân viên. Vì đối với họ mà nói, họ chưa từng trải qua sự nhạy cảm cực đoan như thế, họ cũng không quen với việc chịu đựng trạng thái lúc tốt lúc xấu của người khác.

  Tuyệt đại đa số Cự Giải có trí nhớ rất tốt, họ luôn có thể nhớ một cách rất rõ ràng về những sự việc xảy ra trong nhiều năm về trước, cho dù là tốt hay xấu. Nhận thức của họ với người khác, trên một mức độ rất lớn cũng dựa vào phản ứng bản năng của họ, họ không bao giờ bị mê hoặc bởi sự nhiệt tình bề ngoài, những nụ cười giả tạo, hoặc là những lời hứa sáo rỗng; ngược lại, họ có thể nhìn thấy ý đồ thực sự ẩn trong đó. Họ có lẽ không bao giờ có thể dùng từ ngữ để giải thích tại sao họ thích hoặc là không thích hoặc là không tín nhiệm một ai đó, nhưng những người nghe theo lời cảnh báo của họ luôn có thể phát hiện thấy họ cuối cùng thường là đúng.

  Cũng chính cái bản năng này khiến cho Cự Giải khi ở trong những hoàn cảnh phức tạp hoặc không được hoà hợp, cho dù là trong gia đình hay là trong công việc, đều không thể nào giữ được sự cân bằng trong tư duy, hay là trên phương diện tình cảm, cũng không thể nào có được những hành động chính xác. Họ thích cuộc sống yên tĩnh, hoà bình, họ ra sức tạo cho mình một khoảng trời nhỏ riêng tư, và lặng lẽ quan sát người khác. Cự Giải luôn hi vọng tha thiết những thành quả của mình có thể sẽ được người khác công nhận. Nhưng họ cũng không muốn thể hiện sự khác biệt với mọi người trong công việc và trong cuộc sống, họ muốn lưu lại cho người khác một ấn tượng bảo thủ và thân thiện với mọi người, điều này khiến cho họ không dễ dàng bị người khác trách cứ.

  Cự Giải thích nhất là kết bạn hoặc hợp tác làm ăn với những người nhạy bén và giàu sự đồng cảm, họ thích kết giao với những người nghiêng về lý giải bản năng đối với người khác hoặc các vấn đề, những người trung thành chờ đợi, coi trọng ân nghĩa báo đáp, và những người giữ được lòng tin đối với những điều mà tin tưởng. Còn đối với những hoạt động luôn chân luôn tay, giao tiếp xã giao liên tục hoặc là quá trình phân tích đòi hỏi cao, họ không có biểu hiện gì kiệt xuất cho lắm.

  Nếu bạn thuộc chòm Cự Giải, khi tìm công việc bạn nhất định phải nhớ: công việc mà bạn tìm nên là nơi mà bạn cảm thấy dễ chịu thích hợp, mà có thể xây dựng mối quan hệ hài hoà với đồng nghiệp. Nhất thiết bạn phải tránh xa những công việc có áp lực, hàng ngày phải tiếp xúc với người lạ, hoặc là môi trường làm việc hỗn loạn đầy tiếng ồn, vì những nhân tố này sẽ gây ra ảnh hưởng tiêu cực đối với tâm trạng của bạn, khiến cho bạn không thể tập trung, khiến cho bạn dần mất đi hứng thú đối với công việc.

  Phụ nữ Cự Giải (22/6 – 22/7) được cai trị bởi Mặt trăng – dấu hiệu hoàng đạo thuộc nguyên tố nước – thường là người chất chứa nhiều xúc cảm và có đôi chút thất thường. Với những Cự Giải có ngày sinh gần với cung hoàng đạo phía trước – Song Tử – thường ít đa cảm hơn. Đối với những Cự Giải sinh gần kề với cung hoàng đạo kế tiếp là Sư Tử, họ thường mạnh mẽ và cởi mở hơn tính cách của một Cự Giải điển hình.

  Theo chúng tôi thì khi trái tim Cự Giải đắm chìm trong tình yêu, người phụ nữ này thường rất nghiêm túc hướng tới một mối quan hệ bền vững lâu dài. Giống như dấu hiệu tượng trưng cho cung hoàng đạo này – một chú cua – Cự Giải có khả năng bám rất vững chắc với những chiếc càng mạnh mẽ, nàng rất thận trọng trong từng di chuyển của mình. Đặc biệt là trong chuyện tình cảm, Cự Giải không phải là mẫu phụ nữ cả tin mà đàn ông có thể dễ dàng qua mặt.

  Giống như hầu hết mọi loài cua, Cự Giải sở hữu chiếc mai cứng rắn bên ngoài, một vỏ bọc hoàn hảo và cần thiết để bảo vệ cho bên trong mềm yếu và nhạy cảm. Thậm chí ngày cả khi có rất nhiều tâm sự nhưng nếu không muốn bộc lộ, Cự Giải có thể che giấu cảm xúc của mình tuyệt đối trước mắt mọi người như thể nàng hoàn toàn bình thường, không hề có chuyện gì xảy ra hết.

  Bên cạnh đó, có một điều không thể phủ nhận rằng Cự Giải là mẫu người phụ nữ của gia đình. Tổ ấm gia đình có ý nghĩa đặc biệt quan trọng với những phụ nữ thuộc cung hoàng đạo này. Họ coi mái ấm là nơi rút lui và trú ngụ an toàn nhất khỏi thế giới khắc nghiệt. Tất cả những gì thuộc về gia đình đều được Cự Giải coi là những bộ sưu tập quý giá và đầy ý nghĩa trong cuộc sống của nàng.

  Vì quan điểm như trên nên cũng không có gì lạ khi chuyện hôn nhân, con cái, bếp núc thực sự đem đến những niềm vui mà không gì có thể thay thế được với phụ nữ Cự Giải. Nàng cũng xem đấy như là phương thuốc đặc biệt có thể hóa giải mọi ưu tư lo lắng mà công việc mang đến cho nàng.

  Bên cạnh sự nhạy cảm, buồn rầu hay ủ rũ, phụ nữ Cự Giải còn khá ngọt ngào. Nàng cũng rất có khiếu hài hước và có thể trở thành những người bạn rất biết thông cảm và đáng tin cậy trong các mối quan hệ ngoài xã hội như bạn bè và công việc.

  Phụ nữ Cự Giải trong cuộc sống hôn nhân thường trực nhiều nỗi bất an, nhất là nỗi lo người bạn đời của họ thiếu chung thủy. Tuy vậy, người phụ nữ này lại không phải là người hay ghen khi yêu. Một khi mà đối phương có những dấu hiệu trăng hoa, nàng có thể cảm thấy bị tổn thương khủng khiếp và mất đi lòng tin ở người ấy.

  Chính vì vậy mà sự bất an ở Cự Giải có thể dẫn đến sự chiếm hữu ngoan cường. Mà chia tay với một “chú cua” thì không bao giờ là dễ dàng. Thực tế, khi nàng cảm thấy tình yêu của nàng không được coi trọng, và bị mất đi niềm tin vào bản thân, Cự Giải sẽ tự tạo cho mình một khoảng cách với người đã làm nàng tổn thương.

  Tuviso.com cho rằng đáng chú ý là Cự Giải hòa hợp tuyệt vời với các dấu hiệu hoàng đạo cùng nguyên tố nước như Thần Nông và Song Ngư, hoặc các cung thuộc nguyên tố khí như Song Tử, nguyên tố đất như Kim Ngưu, Xử Nữ, Sư Tử. Nhân Mã thuộc nguyên tố lửa và Bảo Bình thuộc nguyên tố khí cũng có thể hòa hợp tương đối với Cự Giải.

  Đặc biệt, một người phụ nữ Cự Giải điển hình sẽ khó hòa hợp với Bạch Dương thuộc nguyên tố lửa (quá nóng tính đối với Cự Giải), Thiên Bình thuộc nguyên tố khí (dễ lay động) và Ma Kết thuộc nguyên tố đất (quá thẳng tính).

  Nếu thủy triều đã dâng và mang lên bờ một chú cua vừa nhạy cảm vừa ngọt ngào đến với bạn, hãy biết trân trọng và khéo léo đừng để bị mắc kẹp giữa những chiếc càng. Nếu bạn biết làm chủ những cảm xúc, thì chuyện kẹt giữa những chiếc càng ấy chắc chắn sẽ không bảo giờ xảy ra. Hơn thế nữa, bạn sẽ được tận hưởng cảm xúc yêu và được yêu!

  Tính cách của cung Cự Giải nữ: ân cần và dịu dàngTình duyên của cung Cự Giải 2013Bí mật tình yêu của cung Cự GiảiCung Cự Giải và cung Sư Tử, cặp đôi mãnh liệtSố may mắn của cung cự giảiCon trai cung Cự Giải khi yêu lãng mạn và chung thủy

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Cự Giải Hợp Màu Gì Để May Mắn Luôn Gõ Cửa Mỗi Ngày
 • Cự Giải Và Thiên Bình Có Hợp Nhau Trong Mọi Việc Hay Không?
 • Tử Vi Cung Cự Giải Về Vận Mệnh Và Tình Yêu Tháng 12 2022
 • Cung Cự Giải Có Ý Nghĩa Gì? Thuộc Mệnh Gì? Hợp Màu Gì?
 • Cung Cự Giải Mệnh Gì: Mặt Hồ Tĩnh Lặng Mà Chấn Động Bề Sâu
 • Cung Cự Giải Ghét Nhất Điều Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cự Giải Sinh Ngày 10 Tháng 7
 • Khi Cự Giải Lên Cơn Giận Thì:
 • 12 Lý Do Bạn Nên Trân Trọng Khi Yêu Cung Hoàng Đạo Cự Giải
 • Cung Cự Giải Mệnh Gì: Mặt Hồ Tĩnh Lặng Mà Chấn Động Bề Sâu
 • Cung Cự Giải Có Ý Nghĩa Gì? Thuộc Mệnh Gì? Hợp Màu Gì?
 • Cự Giải thông minh nhưng trầm tính, họ không phải kiểu người thích thể hiện, những chàng trai/cô gái này thường có những suy nghĩ rất sâu xa, bề ngoài mang vẻ “vô hại” nhưng thực chất là người vô cùng nhạy bén. Là một người lương thiện nên khi chứng kiến những cảnh bất công hay cuộc sống khó khăn khổ cực của người khác Cự Giải sẽ cảm thấy thật buồn bực. Tham gia các hoạt động tình nguyện, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, cung hoàng đạo này rất tích cực.

  Cự Giải chăm chỉ và cố gắng hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao trong công việc. Vì bản thân cũng như vì gia đình thân yêu, Cự Giải luôn nỗ lực, phấn đấu không ngừng. Con người này trọng tình nghĩa và rất chú trọng tới lời hứa, Cự Giải sẽ trở nên cố chấp và mạnh mẽ hơn rất nhiều khi đã quyết làm việc gì .

  Trong vấn đề tình cảm, cung hoàng đạo này âm thầm quan sát và dõi theo đối phương, bởi họ tỏ ra rất nhút nhát và không dám biểu lộ. Cự Giải chu đáo và có mắt nhìn rất tinh tế, trong lòng họ sẽ biết người kia đang trong trạng thái cảm xúc nào, chỉ qua một cử chỉ hành động của đối phương thôi. Cự Giải có xu hướng trở nên “mù quáng” và dễ mắc phải sai lầm khi vướng phải tình yêu,.

  1. Người mập mờ trong vấn đề tình cảm

  Tình yêu là một thứ được cung hoàng đạo này coi rằng vô cùng thiêng liêng và tốt đẹp, khi người mà Cự Giải yêu thương có thái độ mập mờ, không rõ ràng, chắc chắn họ sẽ cảm thấy thật khổ sở. Nếu phải đoán suy nghĩ của đối phương, con người họ dễ trở nên “phát cuồng” và bực bội. Bên cạnh những hành động, cử chỉ mờ ám của người kia cho Cự Giải hy vọng thì cũng tồn tại rất nhiều băn khoăn, khổ sở. Để trực tiếp hỏi rõ người đó, cung hoàng đạo nhút nhát này thật sự không đủ dũng khí, với những gì Cự Giải mong muốn, họ lo sợ câu trả lời sẽ đi ngược lại.

  Cự Giải không thể làm gì được, mặc dù ghét thái độ không rõ ràng đó , bởi lẽ, với người mà họ yêu thương, con người này tuyệt đối sẽ không muốn nặng lời. Cung hoàng đạo này, mỗi lúc buồn bực hay có những suy nghĩ tiêu cực và hành động kỳ dị khó đoán. Đừng tỏ vẻ như gần như xa với họ nếu yêu Cự Giải, cẩn thận sẽ phản tác dụng nếu thử thách những người này như vậy.

  2. Không thích người khác soi mói đời tư của mình

  Có rất nhiều bí mật Cự Giải không thể nói ra do vậy mà những người hay bới móc đời tư của người khác là họ rất ghét. Cung hoàng đạo này sống nội tâm và vô cùng nhạy cảm, thỉnh thoảng họ hay có những hành động khó hiểu vì lối suy nghĩ khác thường. Bản thân là trung tâm của sự chú ý là điều Cự Giải không muốn, họ luôn hướng tới một cuộc sống trầm lặng và yên bình. Đó là lý do mà cung hoàng đạo này ghét bị mọi người “nhìn” vào.

  Tính riêng tư và không muốn có người “đào” quá sâu luôn được Cự Giải đề cao, đôi khi con người này cũng không chia sẻ tất cả cho dù có là người mà họ yêu thương nhất.

  3. Ghét những người tiêu pha bừa bãi

  Trong cuộc sống, Cự Giải đề cao tính tiết kiệm và khi thấy người xung quanh không biết quý trọng đồng tiền bản thân của họ sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu. Con người này hay lo xa và luôn có những suy nghĩ tiêu cực do vậy tích lũy nhiều tiền là cách để họ cảm thấy an tâm hơn. Cự Giải cho rằng trong cuộc sống, những khó khăn có thể giải quyết gần như tất cả bằng tiền bạc.

  Những vấn đề bất chợt xảy đến sẽ khiến Cự Giải lo lắng, họ cẩn thận và vô cùng chu đáo do vậy điều không thể thiếu là tiết kiệm tiền bạc. Bản thân Cự Giải sẽ cảm thấy an tâm hơn với hành động ấy, khi có điều khó khăn xảy ra thì sẽ đảm bảo hơn. Bên cạnh đó, đây cũng là con người rất có trách nhiệm, họ yêu thương những người thân trong gia đình, mọi việc luôn được Cự Giải lo lắng và chu toàn, cuộc sống sau này họ mong muốn sẽ tốt đẹp và hạnh phúc hơn, tài chính là điều kiện vô cùng cần thiết để thực hiện được điều đó.

  4. Cung Cự Giải sợ cô đơn

  Có một điều rất kỳ lạ là Cự Giải trầm tính, cực kỳ sợ cô đơn nhưng lại thích một mình. Con người này nội tâm yếu đuối, tâm hồn nhạy cảm, khi không có người cạnh bên họ sẽ sợ hãi. Cự Giải luôn có cảm giác trong cuộc sống này bản thân thật lạc lõng, có một người ở bên, quan tâm chia sẻ và an ủi là ước muốn của họ.

  Cự Giải không thể kiềm chế mình ngừng nghĩ về những suy nghĩ tiêu cực mặc dù bản thân họ không thích chúng. Mong muốn của con người này là bản thân có thể hòa nhập, kết giao bạn bè nhưng Cự Giải hơi gặp khó khăn trong việc kết giao vì tính cách quá nhút nhát. Trong việc nói chuyện và thể hiện suy nghĩ của bản thân không phải là thế mạnh của họ, khiến Cự Giải trở nên không thoải mái vì điều đó.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khi Yêu Đích Thực Cự Giải Sẽ Có Dấu Hiệu Như Thế Nào? ⋆ Starsworld
 • Cung Cự Giải Và Thiên Yết
 • Cự Giải Và Thiên Yết? Dòng Nước Lũ Và Thác Nước Ở Trung Tâm Của Thế Giới?
 • Tình Yêu Của Cung Hoàng Đạo Cự Giải Và Cung Thiên Yết
 • Đọc Truyện Black Rose (Thiên Yết
 • Tháng 6 Của Cự Giải Có Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cự Giải Nữ Hợp Với Cung Nam Nào
 • Xem Tử Vi Tháng 8 2022 Cung Cự Giải Về Sức Khoẻ & Tiền Bạc
 • Lý Giải Tử Vi Tháng 8/2020 Cung Cự Giải Về Vận May & Tình Cảm
 • Xem Tính Cách, Tài Lộc, Sự Nghiệp, Tình Duyên Của Cung Cự Giải Nhóm Máu Ab
 • Cự Giải Nhóm Máu A: Mưu Lược, Tính Toán Xây Dựng Cuộc Sống Tương Lai
 • Sức khoẻ: Với sức khỏe dồi dào, Cự Giải có thể làm mọi thứ mình muốn, như tự thưởng cho mình một chuyến du lịch ngắn ngày để thư giãn hoặc là đăng ký cho mình một khóa học yoga để tăng cường sức khỏe.

  Tình cảm: Bắt đầu một cuộc hẹn hò cũng như một mối tình quả là một điều tuyệt vời dành cho Cự Giải trong tháng 6 này. Tình yêu sẽ nhanh chóng “đơm bông” và mãnh liệt. Vì thế, nếu vẫn còn là một Cự Giải độc thân, hãy nhanh chóng đi tìm “nửa kia” của mình.

  Cự Giải không cần phải lo lắng cho sức khỏe của mình trong tháng này, nó khá ổn.

  Sự nghiệp của Cự Giải tháng 6 theo dịch chuyển của các vì sao

  Tài chính không đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của Cự Giải vào tháng này. Đối tác và gia đình sẽ giúp đỡ bạn. Tháng này cũng thay đổi sự chú ý của Cự Giải vào mục tiêu công việc. Và sức khỏe của bạn khá tốt. Tuy nhiên, nếu bị đau chỗ nào, hãy nghỉ ngơi và khám bác sĩ. Nhiều hoạt động và gặp gỡ với những người mới đang chờ bạn vào giữa tháng. Ngày may mắn nhất của Cự Giải là thứ 6.

  Đỉnh cao của nhận thức sẽ đến vào ngày thứ 21 tháng 6, ngày Hạ Chí, sẽ là một ngày tốt để bạn gạt bỏ đi những điều vụn vặt không đáng có một cách chân thành và hiểu biết. Ảnh hưởng từ sự dịch chuyển lùi của Sao Hỏa sẽ tạo nên một góc chiếu tam phân đối với cung của bạn, sẽ thúc đẩy bạn hành động và bạn sẽ không bằng lòng với bản thân mình nếu bạn hành động đúng mức.

  Sự ảnh hưởng này sẽ khích lệ bạn bày tỏ cảm xúc của mình rõ ràng hơn, mang lại cho bạn sự may mắn từ ngày thứ 21 tháng 6, vì bạn sẽ được đón nhận tình cảm nồng ấm từ những người xung quanh mình. Vào ngày này Mặt Trời sẽ dịch chuyển vào cung mệnh của bạn và bạn sẽ bước sang một chu kỳ mới.

  Tháng 6 của cự giải có gì?

  từ khoá:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dự Đoán Tử Vi Cung Cự Giải Tháng 7 2022 Về Tiền Bạc, May Mắn & Tình Duyên
 • Quý Hợi 1983 Sinh Con Năm 2022 Có Hợp Mệnh Với Bố Mẹ Không? Nên Sinh Tháng Mấy?
 • Đọc {Nhân Mã X Cự Giải}~Y~
 • Đặc Điểm Về Gia Đình Cha Mẹ Và Con Cái Nhân Mã Có Gì Đáng Chú Ý Không?
 • Nam Nhân Mã Và Nữ Ma Kết Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • Cung Cự Giải Là Gì? Những Tin Tức Mới Nhất Về Cự Giải

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Cự Giải Hợp Với Nghề Gì? 5 Nghề Nghiệp Hợp Nhất Với Cự Giải
 • Game Và Phong Cách Thời Trang Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Cung Song Ngư Có Hợp Với Cung Kim Ngưu Không?
 • Tình Yêu Nữ Kim Ngưu Nam Cự Giải: Thâm Trầm Mà Sâu…
 • Lộ Diện Top Các Cung Hoàng Đạo Tham Ăn Nhất
 • Tương tự như trong ngũ hành phong thủy, 12 cung hoàng đạo cũng mang cung hợp mệnh và không hợp. Việc tham khảo và chọn lựa cung hợp sẽ mang đến cho Cự Giải đa dạng thuận lợi, may mắn trong toàn bộ việc.

  Cung Cự Giải nam hợp với cung nào?

  Nam Cự Giải và Song Ngư nữ

  Cự Giải và Song Ngư lúc hài hòa với nhau sẽ tạo ra phản ứng hóa học. Giữa hai con người tuy sở hữu ít điểm chung nhưng nhờ tình cảm chân thành, trí tưởng tượng phong phú đã đưa hai trái tim cô đơn lại kề nhau.

  Cự Giải nam là dòng đàn ông của gia đình, trụ cột kiên cố lúc kết hợp cộng Song Ngư nữ rất lý tưởng. Cả hai đều mang trách nhiệm, ra sức vun vén xây dựng tổ ấm luôn tràn ngập cảm giác an toàn, bình yên và hạnh phúc.

  Nam Cự Giải và Kim Ngưu nữ

  Đây là sự hài hòa nhẹ nhàng giữa Cự Giải và Kim Ngưu. Chàng mang giác quan nhạy bén còn nàng thì có tính phương pháp dịu dàng, biết chăm lo cho người khác. Chính câu chuyện này giúp mối quan hệ này bền vững, tiến đến tương lai thấp trẻ trung hơn.

  Nam Cự Giải và Thần Nông nữ

  Tính bí quyết chung thủy và nhạy cảm của hai con người thuộc cung mệnh này càng đưa họ xích lại gần nhau hơn. Cả hai đều biết bí quyết chiều chuộng, lưu tâm đến cảm xúc của đối phương, ít khiến cho nửa kia phật lòng.

  Cung Cự Giải nữ hợp với cung nào?

  Nữ Cự Giải chọn đúng đối tượng yêu thích càng làm mối quan hệ bền chặt, xây dựng tương lai tốt trẻ trung hơn.

  Nữ Cự Giải và Bọ Cạp nam

  Hai con người thuộc chi tiết nước kết hợp lại sẽ đem đến cảm giác thư giãn, an toàn và thoả thích. Tính phương pháp ít nói, trầm tính cũng là điều giúp họ gắn kết, dễ mở lòng và chú ý tới nửa kia đa dạng hơn.

  Nữ Cự Giải và Kim Ngưu nam

  Cả hai cung này đều hướng đến mối quan hệ nghiêm túc, quan tâm và chiều chuộng lẫn nhau. Không ai muốn khiến tổn yêu quý người còn lại bắt buộc tình cảm của họ luôn làm người ngoài ghen tỵ lúc nhìn vào.

  Nữ Cự Giải và Xử Nữ nam

  Cự Giải và Xử Nữ đều là những người mang tính cách cầu toàn. Cả hai đều mong muốn mối quan hệ bền lâu, có chung quy rẻ trẻ trung dù trải qua rộng rãi thăng trầm. Chính tính bí quyết hướng nội giúp họ ngày càng “tâm đầu ý hợp”, chỉ nhìn thôi cũng hiểu ý nhau từng chi tiết.

  Luận điểm về tình Yêu Của Cung Cự Giải

  Nguồn: tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Loại Rau Củ Rẻ Bèo Vừa Giải Độc Gan, Vừa Tốt Cho Thận
 • Những Loại Rau Củ Quả Mát Gan, Giải Độc, Thanh Nhiệt Cực Tốt Cho Những Ngày Nắng Nóng
 • Bói Tình Yêu Của Cặp Kim Ngưu, Cự Giải
 • Tính Cách Đàn Ông Cung Cự Giải
 • Nhân Mã Và Cự Giải: Sự Tương Thích Của Các Cung Hoàng Đạo Trong Tình Yêu, Hôn Nhân Và Tình Bạn
 • Bí Mật Hoàng Đạo: Vận Mệnh Cự Giải Nhóm Máu B

  --- Bài mới hơn ---

 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Cự Giải Nhóm Máu B
 • Nam Cự Giải Và Nữ Song Ngư Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • Cung Cự Giải Nam Và Song Tử Nữ
 • Nam Cự Giải Và Nữ Sư Tử Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • Tính Cách Cung Cự Giải
  • 13:11 21/03/2020
  • Xếp hạng 4.9/5 với 19 phiếu bầu

  Người cung Cự Giải nhóm máu B có trực giác và độ nhạy cảm cực cao, là điển hình của tuýp người gia đình. Bạn thích nhất là sống yên ổn bình dị, có chút ảo tưởng vào cuộc sống, hay gửi gắm tâm tư vào truyện ngôn tình, phim Hàn Quốc.

  1. Tính cách

  Cung Cự Giải nhóm máu B là người có tâm hồn bay bổng, xa rời thực tế, không thích đối diện với những nghiệt ngã của cuộc sống. Bạn cố gắng tránh né chúng bằng trí tưởng tượng phong phú và nội tâm tích cực. Người này tính tình chất phác, không thích trụy lạc, không tự cao tự đại, nói chuyện nhanh nhẹn, hay quan tâm tâm đến những người xung quanh.

  Bạn có lòng thông cảm, không đành lòng khi nhìn thấy người khác gặp bất hạnh nhưng chủ yếu chỉ là chia sẻ ngoài miệng, dùng lời nói để xoa dịu chứ không có hành động cụ thể. Cự Giải khá mạnh miệng nhưng nói một đằng làm một nẻo.

  Bạn có yêu cầu cao về tình bạn nên không dễ dàng mở lòng quen biết với ai đó. Cự Giải trung thành thân thiết với những mối quan hệ từ lâu, có thời gian gắn bó tìm hiểu dài. Trong con người bạn tồn tại hai mặt tính cách, vừa lạnh lùng lại vừa nhiệt tình, khiến người khác khó lý giải.

  Cung Cự Giải nhóm máu B đối với người thân, người yêu có phương thức bảo vệ chặt chẽ, quan tâm tỉ mỉ. Bạn chăm lo từng chút một về sức khỏe, những chuyện trong cuộc sống thường nhật. Có vẻ như đây là người thiên về tình cảm hơn là lý trí.

  Cự Giải khi gặp tình huống bất đồng, cần vận dụng sự phân tích tìm hiểu thì rất mơ màng, không thể đưa ra quyết định một các sáng suốt, chỉ dựa vào cảm xúc của bản thân mà thôi. Nhưng ngược lại, về phương diện cuộc sống thì họ lại coi trọng và cẩn thận, có ý chí kiên cường không ngại khó ngại khổ

  Nữ giới thì lưu ý một chút, đừng quá khép kín và xù lông nhím mọi lúc mọi nơi, lòng dạ hẹp hòi sẽ tổn hại tới sức hấp dẫn và độ nữ tính của bạn đấy. Nên phóng khoáng hơn một chút để cuộc sống thoải mái hơn, tìm được người yêu thương mình.

  2. Tình cảm cung Cự Giải nhóm máu B

  Cự Giải là của gia đình nên cung Cự Giải nhóm máu B không phải trường hợp ngoại lệ. Đối với chuyện tình cảm bạn vô cùng nghiêm túc, không bao giờ chơi đùa, lấy kết hôn làm tiền đề chính. Bởi vậy, đối tượng mà bạn lựa chọn hầu hết đều là người có cùng quan điểm, lối sống với mình.

  Nam giới là người yêu mẫu mực, nữ giới là bạn gái đảm đang, luôn mang khát vọng yêu thương ấm áp. Phương thức hẹn hò của bạn cũng rất đặc biệt, các cặp đôi khác chỉ thích nơi vắng vẻ để tâm sự nhưng riêng bạn lại yêu bầu không khí tự nhiên gần gũi của những buổi hội họp người thân, bạn bè.

  Bạn hi vọng sẽ được người thân, bạn bè chúc phúc và để đối phương hiểu hơn về cuộc sống của mình. Vì thế, việc đưa người yêu về nhà khá thường xuyên. Yêu cầu với người yêu của Cự Giải cũng rất giản dị, hi vọng có thể được người yêu xắn tay áo, buộc tóc, quàng khăn, nấu ăn cho, giống như người một nhà vậy.

  Do tính cách nên Cự Giải là người bị động hơn trong mối quan hệ tình cảm, dù bạn đã có cảm tình nhưng kín đáo nên đối phương không nhận ra. Cũng vì lẽ này mà không ít lần bạn phải nhận trái đắng trong những mối tình thầm lặng. Yêu mà không dám nói, cứ cho rằng người ta hiểu thấu lòng mình nhưng nào phải, cuối cùng chỉ là ảo mộng.

  3. Hôn nhân và gia đình

  Cung Cự Giải nhóm máu B có mong muốn đến tuổi là lập gia đình, rất ít người đã nhiều tuổi mà vẫn cô đơn. Nếu đến lúc cập kê mà vẫn chưa lựa chọn được đối tượng tốt thì họ sẽ chấp nhận thuận theo sự giới thiệu, sắp xếp của người lớn.

  Người này tuân thủ quan niệm truyền thống “trai lớn dựng vợ, gái lớn gả chồng”, không mơ ước cống hiến nhiệt huyết trở thành cường nhân. Đáng nhắc tới là nếu đối tượng kết hôn mà bạn lựa chọn không được người nhà đồng ý thì bạn cũng không quá kiên trì.

  Hôn nhân có ảnh hưởng lớn tới cuộc sống của Cự Giải, từ người sống bấp bên trở nên ổn định an toàn. Coi trọng gia đình nên so với lúc còn độc thân bạn sẽ cố gắng làm việc, chăm chút sinh hoạt nhiều hơn, cá tính cũng trầm ổn rõ ràng.

  Những bí mật của riêng Cự Giải không phải ai cũng biết. Ưu điểm của cung Cự Giải nhóm máu B là rất khoan dung, trong cuộc sống mà vợ chồng tranh chấp thì bạn luôn nhượng bộ, vì sự hòa thuận chung. Thà chịu thiệt một chút mà êm ấm tốt lành còn hơn là co cãi với nhau.

  Nam giới Cự Giải nhóm máu B là người chồng đáng mơ ước, gả cho người này thì cuộc đời hứa hẹn hạnh phúc, họ có vui đùa cũng rất biết chừng mực, không để tổn hại tới gia đình. Không chỉ có trách nhiệm mà người này còn rất tỉ mỉ, quan tâm. Nữ giới cung Cự Giải nhóm máu B cũng không kém phần tuyệt vời, là người vợ người mẹ số 1. Mọi việc trong nhà quản đâu ra đấy, đối nội đối ngoại hoàn hảo.

  Người này có ý niệm gia đình mạnh nên chuyện gió trăng bên ngoài vô cùng hiếm hoi. Đào hoa không phải bản tính của họ. Tới tuổi trung niên bạn gặp phải lực phá hoại mạnh từ bên ngoài, đừng nên dấn thân vì gieo gió gặt bão đấy.

  4. Sự nghiệp

  Sức sáng tạo của bạn không tốt lắm nên việc tự mình làm chủ không quá tốt, đi theo người khác sẽ có kết quả khả quan hơn. Làm tổng giám đốc, giám sát, trưởng phòng nhân sự trong công ty là hợp nhất.

  Nên đọc bài viết: Cung Cự Giải mặc màu gì để may mắn luôn gõ cửa mỗi ngày , biết đâu sẽ cho bạn những gợi ý hay cho con đường sự nghiệp của bạn thuận lợi hơn.

  5. Tài vận

  Người này yêu cầu cuộc sống ổn định nên luôn vì kế sinh nhai của gia đình mà tính toán. Thói quen tốt là tiết kiệm, tích lũy tài sản, không xài tiền bậy bạ nên kinh tế phát đạt. Càng nhiều tuổi của cải càng nhiều, đến khi về già sẽ giàu có, không buồn phiền về tiền nong.

  Nhưng do quá tiết kiệm nên cũng có điểm phản tác dụng. Bình thường không nỡ tiêu nhiều tiền, chăm chăm mua hàng giảm giá, thấy giảm giá là mua liền một đống lớn, nhiều khi không dùng tới dẫn tới lãng phí hoặc mua phải đồ chất lượng kém, không sử dụng được.

  Đồng thời, cung Cự Giải nhóm máu B không dám bỏ tiền ra giải trí tiêu khiển nên lúc nào cũng thấy ngột ngạt, có lúc kích động vì vất vả kiếm tiền liền vung tay quá trán, tiêu một mạch số tiền tích lũy được, đúng là “đốn củi ba năm, thiêu một giờ”.

  Vận trình báo rằng không nên đầu cơ bất chấp nguy hiểm, khả năng một đêm thành phú ông của bạn cực nhỏ nên cứ chăm chỉ làm việc, tích tiểu thành đại thì tốt hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cự Giải Khác Biệt Qua Từng Nhóm Máu
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Cự Giải Nam Và Nhân Mã Nữ
 • Top 4 Chòm Sao Nam Vụng Miệng, Không Biết Cách Dỗ Dành Chỉ Khiến
 • Top 5 Điểm Nổi Bật Nhất Của Cự Giải Nam Khi Yêu
 • Nam Ma Kết Và Nữ Cự Giải Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100