Top 12 # Cung Bạch Dương Nữ Khi Chia Tay / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Duongveyeuthuong.com

Bạch Dương Khi Đang Yêu Và Khi Chia Tay / 2023

♥ Bạch Dương khi đang yêu

Trong tình yêu, Bạch Dương thường rất lãng mạn và tự tin. Họ thích theo đuổi người khác, không thích bị người khác theo đuổi. Đàn ông Bạch Dương là những kẻ thích theo đuổi, họ không hề do dự tìm kiếm và săn đuổi con mồi của mình. Tính cách thẳng thắn và phóng khoáng khiến họ không tốn công sức trong công việc lôi cuốn sự thu hút của phái đẹp. Đàn bà Bạch Dương không giống như đa số phụ nữ thuộc chòm sao khác thích được phái mạnh theo đuổi, mà họ thích tự mình đối mặt với thử thách và săn mồi, họ không muốn trở thành con mồi của đàn ông.

Đàn ông Bạch Dương thường tự tưởng tượng mình là hiệp sỹ mặc áo giáp đeo kiếm bạc như trong truyện cổ tích xa xưa, họ muốn trở thành một diễn viên trong vở kịch “anh hùng cứu mỹ nhân”. Đàn bà Bạch Dương lại giống các nữ thợ săn lão luyện, phục kích con mồi mà mình trúng ý. Họ muốn tự mình lựa chọn bạn đời và bắt đầu theo đuổi, đồng thời họ có khả năng bảo vệ người đàn ông của mình vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống. Họ muốn có địa vị chủ đạo và khống chế người khác trong mọi mối quan hệ. Sự kỳ vọng, hưng phấn và tươi mới của họ sẽ luôn mang đến cho người khác cảm giác lãng mạn đến ngạc nhiên và sự kích thích vô cùng mạnh mẽ

Bạch Dương thường đặt bạn đời ở vị trí quan trọng nhất, do vậy sự ghen tuông trong họ cũng vô cùng ghê gớm. Những người sẵn sàng đối đầu với thử thách thường có tinh thần chiến đấu quên mình, và không ngại trả giá để bảo vệ tình yêu và bạn đời. Tính cách nóng vội và thẳng thắn khiến họ không có lòng kiên nhẫn và không muốn lãng phí thời gian cho việc chờ đợi, bồi dưỡng tình yêu, xây dựng mối quan hệ một cách từ từ. Thông thường, họ mong muốn đối phương lập tức đưa câu trả lời “yes” hoặc ” no”.

Sự đơn giản và thẳng thắn của họ đôi khi đã khiến cho những đối tượng thích tình tiết lãng mạn như trong phim thường cảm thấy thiếu thi vị, nhưng chính sự nhiệt tình và dũng mãnh đã giúp họ dễ dàng tóm được con mồi. Khi có tình cảm với ai đó, họ thường không để tâm suy xét đến việc đối phương có phù hợp với mình hay không, mà lập tức triển khai tấn công theo đuổi đối tượng. Đối phương càng phản kháng và từ chối, thì càng kích thích tính hiếu thắng tiềm tàng trong ý thức của họ, và khiến họ thêm say mê tấn công một cách mạnh mẽ

♥ Bạch Dương khi chia tay

Do cơ thể luôn tràn trề nhựa sống và sức mạnh, nên họ có khả năng thu hút người khác phái ngay từ vẻ đẹp hình thể. Đối với những người thích kiếm tìm sự bảo vệ và chỗ dựa trong cuộc đời, hoặc những người có nhu cầu thể xác tương đối cao, thì họ chính là người bạn đời lý tưởng có đôi vai vô cùng mạnh mẽ và sẵn sàng che chở cho bạn

Sự thiếu thi vị sau khi giành được chiến thắng cũng chính là căn nguyên tai họa để Bạch Dương quyết định kết thúc mối quan hệ. Họ cần cảm giác hưng phấn, kích thích và thể nghiệm trong các cuộc tranh đua, so tài vươn tới đỉnh cao giống như các hiệp sỹ. Với họ, đó mới là hạnh phúc. Một khi đối phương đã hoàn toàn bị khống chế, điều khiển và chiếm hữu, thì điểm hưng phấn của họ sẽ bị giảm sút. Đối với Bạch Dương mà nói, hạnh phúc của tình yêu nằm ở việc họ khắc phục núi non trùng điệp, muông nguy ngàn khó để theo đuổi và chinh phục người yêu. Muốn trở thành người yêu của Bạch Dương, bạn cần tâm niệm ghi nhớ một điều: phải giữ cho mình sự tự do và thần bí cần thiết, không bao giờ để cho họ có cảm giác mình hoàn toàn bị chinh phục.

Khi Đàn Ông Bạch Dương Muốn Chia Tay Bạn / 2023

Khi anh ấy muốn chia tay với bạn:

Sự thiếu thi vị sau khi giành được chiến thắng chính là căn nguyên tai họa khiến anh ấy quyết định kết thúc mối quan hệ. Một khi đối phương hoàn toàn bị khống chế, điều khiển và chiếm hữu, điểm hưng phấn của anh ấy sẽ bị giảm sút. Đối với đàn ông Bạch Dương mà nói, mục đích của anh ấy không phải dành được bạn mà hạnh phức của tình yêu nằm ở việc khắc phục núi non trùng điệp, muôn nguy ngàn khó để theo đuổi và chinh phục người yêu. Trong cạnh tranh và so tài khốc liệt thể nghiệm cảm giác hưng phấn, kích thích mới là khát vọng của anh ấy. Nếu để đàn ông Bạch Dương có cảm giác đang đối diện với con mồi hoàn toàn bị thu phục và ngoan ngoãn, anh ấy dần dần mất sự hưng phấn đối với người yêu. Anh ấy cũng sẽ nỗ lực nhiều lần để thử tìm lại cảm giác kích thích ngày xưa, nhưng nếu bạn vẫn là con mồi ngoan ngoãn, cuối cùng sự hưng phấn của anh ấy sẽ ngày càng trở nên nguội lạnh và biến mất. Nếu anh ấy quyết rời xa bạn, tốt nhất bạn hãy quên hết những gì thuộc về quá khứ, bởi vì anh ấy không bao giờ quay đầu tìm lại những ký ức hoài niệm thủa nào, trừ phi anh ấy không thể tìm ra mục tiêu theo đuổi khác cho mình.

Nếu bạn muốn chia tay với anh ấy:

Nếu bạn muốn kết thúc mối quan hệ với anh ấy, tôi tiên liệu đây là một việc không hề dễ dàng, (trong đa số trường hợp, phụ nữ không phải là người chủ động muốn chia tay mà anh ấy mới là người cảm thấy nhàm chán trước tiên), thì bạn nên nhanh chóng biến mất khỏi cuộc đời của anh ấy không để lại chút vết tích. Bởi vì anh ấy càng không thể có được bạn càng nảy sinh cảm giác kích thích theo đuổi mạnh mẽ. Việc bạn cả gan dám phớt lờ sức quyến rũ khiến niềm đam mê của anh ấy dường như lại được nhen nhóm và thổi bừng lên một lần nữa, dũng mãnh vô địch săn đuổi bạn. Cố điều, sức bền của anh ấy kéo dài không lâu, chỉ cần bạn cố thể chuyên tâm với hành trình của mình, kiên quyết khống quay đầu lại, sau khi bám theo bạn khoảng 100 mét, anh ấy sẽ mất kiên nhẫn, quyết định bỏ cuộc và nhanh chống phát hiện ra con mồi mới. Nếu bạn không thể biến mất hoàn toàn, trái tim bị tổn thương của anh ấy dễ dàng được chữa lành sau đố ít lâu và lập tức để hình ảnh của đất phương đống băng đông kết và chôn chặt. Cuối cùng nố sẽ hoàn toàn lãng quên mối tình xưa và nhanh chống phát hiện ra con mồi mới. Nó lại bắt đầu hưởng thụ cuộc rượt đuổi đầy lãng mạn của một hiệp sỹ.

Nếu bạn muốn tìm kiếm một bờ bến an toàn, một cuộc sống bình yên, ổn định, bạn không phải người phụ nữ phù hợp với anh ấy. Anh ấy không dễ dàng thích ứng với cuộc sống như vậy, nhưng anh ấy có thể khiến cuộc sống của bạn phát sinh những biến đổi to lớn nghiêng trời lật đất, đưa bạn đến một thế giới hoàn toàn mới mẻ, khiến bạn hứng phấn, kích động, và bất an. Anh ấy là người đàn ông cốthể gây trấn động tâm khảm, làm rung động từng cung đàn thần kinh khiến bạn luôn luôn ở trong trạng thái hưng phấn. Nội tâm của anh ấy giống như tính cách không bao giờ biết an phận, anh ấy cần cuộc sống thay đổi từng ngày từng giờ, tràn ngập kích thích và sự sáng tạo.

Nếu bạn thực lòng muốn có anh ấy, muốn giữ anh ấy bên mình, cuộc đời bạn sẽ không ngừng đối mặt với thử thách, không bao giờ bạn để anh ấy chinh phục một cách hoàn toàn. Chỉ như vậy, bạn mới có thể biến giấc mơ sở hữu anh ấy vĩnh viễn trở thành sự thực. Trước tiên, bạn cần thiết lập thế giới cái tôi cá nhân an toàn, đảm bảo, trở thành người phụ nữ mạnh mẽ, độc lập, không dễ bị người khác chèn ép, bắt nạt hoặc biến thành nô dịch. Bạn cần giữ riêng cho mình một chút không gian tự do và bí mật. Bạn cần có đủ sức mạnh cần thiết để yêu anh ấy, cần loại bỏ suy nghĩ có thể cải tạo anh ấy, quên đi kỳ vọng có thể điều khiển anh ấy, bạn cần đủ dũng cảm để không bị tính khí bá đạo, thô lỗ và chủ nghĩa gia trưởng của anh ấy dọa cho sợ chết khiếp. Hy vọng thành công duy nhất của bạn là thiết lập quan hệ bình đẳng với anh ấy, chi cần bạn mang đến cho anh ấy thách thức vô hình về sự bình đẳng về tư tưởng, khiến anh ấy luôn luôn được hít thở bầu không khí thanh sạch, mới mẻ trong thế giới của bạn, bạn mới đi đúng hướng.

Quan hệ của bạn và anh ấy giống như trò chơi ú tìm thú vị của trẻ nhỏ. Nội tâm của anh ấy về bản chất chỉ là một đứa trẻ đơn giản, ấu trĩ và hiếu thắng. Khi anh ấy cố thể chiếm lĩnh lãnh thổ của bạn, khi bạn hoàn toàn thuộc về anh ấy, trò chơi đuổi bắt sẽ đến hồi hạ màn. Tính cách ngoan ngoãn, thái độ quan tâm, tài hoa kiệt xuất, thân phận cao quý đều không phải yếu tố giúp bạn cổ thể chiến thắng trong trò so găng với anh ấy. Chỉ khi bạn vĩnh viễn không bị anh ấy nô dịch và chinh phục, cuộc dồn đuổi mới có thể tiến hành một cách lâu dài.

Sau Chia Tay, Nàng Thuộc Cung Bạch Dương Sẽ Ra Sao? / 2023

Cung hoàng đạo có thể cho bạn biết nhiều điều về phong cách hẹn hò của bạn cũng như cách bạn xử trí mọi thứ ra sao khi mối quan hệ ấy kết thúc. Đối với các nàng thuộc cung Bạch Dương, sau khi chia tay bạn sẽ trở thành những người như thế nào trong mắt người yêu cũ? Mời bạn cùng khám phá!

Điều gì khiến các nàng cung Bạch Dương tiến tới quyết định chia tay?

Bạch Dương đòi hỏi cảm giác hưng phấn, kích thích trong các cuộc so tài, cuộc thi và chỉ có như vậy mới cảm thấy hạnh phúc. Trong tình yêu, Bạch Dương cũng thể hiện điều tương tự. Họ sẽ chinh phục đối phương và một khi đối phương đã hoàn toàn bị khống chế, điều khiển và chiếm hữu, thì điểm hưng phấn của họ cũng theo đó mà giảm sút. Do đó, khả năng cao khiến các nàng Bạch Dương muốn chấm dứt tình cảm và chia tay người thương đó chính là sau khi họ chinh phục thành công trái tim của bạn.

Sau chia tay, người yêu cũ sẽ nhớ về quãng thời gian bên cạnh bạn như một hành trình đầy nắng ấm và gió mát. Một khi hai bạn không còn bên nhau nữa, họ sẽ nhận ra rằng mình đã đánh mất đi một chỗ dựa tinh thần quan trọng. Bạch Dương có tính cách tiên phong như một nhà lãnh đạo bẩm sinh và điều đó chứng tỏ rằng bạn luôn là những người chủ động trong mọi mối quan hệ.

Đối với Bạch Dương thử thách như những trò chơi thú vị mà bạn luôn muốn chinh phục. Trong tình yêu cũng vậy. Bạch Dương yêu một cách nồng nhiệt và chân thành. Cũng vì thế mà bạn l uôn khiến đối phương cảm thấy được chìu chuộng và yêu thương. Thế nên khi cả hai không còn chung đường, chàng sẽ cảm thấy cuộc đời trở nên vô vị vì nàng Bạch Dương ấm áp giờ đây đã không còn bên cạnh lan tỏa hơi ấm.

Bạch Dương sẽ trở nên như thế nào sau chi tay?

Với bản chất cạnh tranh và tính khí bùng nổ, bạn coi việc chia tay như một môn thể thao và không hề muốn thua cuộc. Xu hướng của những nàng Bạch Dương là thà “đá” còn hơn “bị đá”. Vậy nên nếu căng thẳng đang gia tăng, bạn có khả năng là người khơi mào cho sự chia rẽ.

Lời kết

Sau Khi Chia Tay, Bảo Bình… / 2023

Né xa bạn mười thước – cơ hội của bạn xác định vào hai trường hợp: trường hợp một thường hiếm khi xảy ra với Bảo Bình, nhưng không phải không có, là bạn khiến Bảo Bình chán, hoặc nói thẳng ra là căm ghét và ghê tởm bạn đến mức từ mấy ngàn kilometer cũng muốn né cho xa, nếu rơi vào trường hợp này, bạn còn hi vọng quay lại thì đảm bảo bạn bị ĐIÊN; còn trường hợp thứ hai, không phải lúc nào cũng vậy nhưng nhiều khả năng là vì Bảo Bình… ngại.

Làm mặt lạnh hoặc bơ bạn như người dưng – cơ hội quay lại của bạn không nhiều hơn 50%. Lý do hả? Bảo Bình chỉ làm mặt lạnh với NGƯỜI LẠ thôi, nghĩa là đối với Bảo Bình hiện giờ bạn chỉ là anh A cô B chị C chú D vân vân và mây mây nào đó, và thế đồng nghĩa với việc bạn phải làm quen với Bảo Bình lại từ đầu, quan tâm lại từ đầu, thể hiện lại từ đầu,… Ôi, mà vấn đề là tỉ lệ thành công còn thấp hơn phân nửa hoặc chỉ bằng một phần ba so với trước khi hai bạn quen nhau. Lạ thì lạ nhưng nỗi đau đã thành hình rồi, Bảo Bình sẽ nhớ mãi không quên đâu.

Hồn nhiên vô tư và điên “có tổ chức” – cơ hội quay lại của bạn nằm dưới ngưỡng 70%. Bảo Bình không làm mặt lạnh, không bơ không coi bạn như người lạ, okay, rất tốt, nhưng Bảo Bình hồn nhiên vô tư và điên “có tổ chức” không có nghĩa là đối với bạn như trước, chẳng qua chỉ là Bảo Bình coi bạn như một thằng chiến hữu hay con bạn bình thường mà thôi. Tất nhiên, mọi “gian tình” đều bắt đầu từ “tình bạn”, nhưng để gây dựng lại sự tin tưởng cho một Bảo Bình đã bị bạn làm tổn thương thì vấn đề không chỉ là thời gian thôi đâu.

Như chưa hề có cuộc chia ly – cơ hội của bạn một lần nữa rơi vào hai trường hợp, còn là hai trường hợp vô cùng gây hiểu lầm. Trường hợp một, tin xấu trước tin tốt sau, là Bảo Bình nhớ tất cả những tổn thương bạn gây ra cho Bảo Bình, nhớ đến mức khắc nó thẳng vào não, và hận bạn đến mức một con người rất hiếm khi trả thù như Bảo Bình cũng “xuất chiêu”, bạn làm tổn thương Bảo Bình, bạn xui xẻo rồi, vì Bảo Bình sẽ làm bạn tổn thương gấp trăm ngàn lần.

Còn trường hợp thứ hai, đơn giản thôi, là vì trong cuộc chia tay của hai bạn, Bảo Bình nhận thấy mình là người sai, nhưng Bảo Bình vốn rất kiêu ngạo và không biết thể hiện cảm xúc nên “Xin lỗi, anh/em sai rồi” là chuyện rất hiếm khi xảy ra, nhưng Bảo Bình cũng không muốn chỉ vì thế mà hai bạn “đường ai nấy đi”, cho nên Bảo Bình chọn cách đối với bạn như chưa hề có chuyện gì xảy ra, và mong bạn sẽ hiểu Bảo Bình vẫn muốn hai bạn quay trở lại như trước, mặc dù ngoài mặt bình tĩnh vậy chứ thực ra trong lòng Bảo Bình đang đau lắm đấy nếu bạn không hiểu mà xa lánh Bảo Bình

Nguồn : Sưu tầm

0/5 (0 Reviews)