Cung Hoàng Đạo Của Bạn Đứng Thứ Mấy Trong Bảng Xếp Hạng Độ Tin Cậy Của 12 Chòm Sao?

--- Bài mới hơn ---

 • Hình Ảnh Cung Bảo Bình Đẹp Nhất
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Bảo Bình Và Các Cung Hoàng Đạo
 • Tìm Hiểu Chi Tiết Về Tính Khí Khi Yêu Của Cung Bảo Bình
 • Đọc ♡ Chapter 3 : Kết Thúc Dạ Hội ♡
 • Top 3 Chòm Sao Xung Khắc, Hễ Ở Cạnh Nhau Là Xảy Ra Biến Cố
 • Tác giả:

  Bất tín là điều chắc chắn Bọ Cạp không bao giờ làm, không bao giờ chấp nhận. Họ cũng được xem là người trung thành nhất trong 12 cung hoàng đạo.

  Ma Kết được đánh giá là cung hoàng đạo đáng tin cậy nhất trong số 12 chòm sao. Bạn không bao giờ phải lo lắng khi chia sẻ những bí mật thầm kín, đen tối nhất của mình cho Ma Kết. Với họ, bí mật của bạn là thứ “sống để bụng, chết mang theo”.

  Lời nói chính là bản hợp đồng ràng buộc của Ma Kết. Vì thế, nếu Ma Kết nói họ sẽ làm điều gì đó, gần như chắc chắn họ sẽ hoàn thành cam kết của mình. Phải có một nguyên nhân lớn khủng khiếp mới có thể khiến Ma Kết phá vỡ lời hứa. Mọi chuyện đều ổn chừng nào Ma Kết còn cảm thấy mình đang làm “điều đúng đắn”, trong đó bao gồm cả việc giữ kín bí mật của bạn bè mình bằng cả sinh mạng!

  Cự Giải sẽ yêu thương bằng mọi tế bào trong cơ thể khi họ thật lòng quan tâm, quý trọng một ai đó. Vẫn được biết đến như một “loài sinh vật” luôn dạt dào cảm xúc, Cự Giải sẵn sàng làm tất cả mọi điều trong khả năng vì những người họ yêu thương, như một chân lý hiển nhiên.

  Tuy Cự Giải chưa bao giờ được biết đến là một cung hoàng đạo có lối cư xử ngoan ngoãn, chuẩn mực, họ phân biệt phải – trái, đúng – sai rất rõ ràng. Từ đó, Cự Giải sẽ làm tất cả những gì có thể để bảo vệ và đảm bảo người mình yêu có được thứ họ cần, miễn là họ vẫn thấy mình đang làm đúng. Bạn không cần phải có quan hệ huyết thống với Cự Giải để được họ đối xử, trân trọng như người thân trong gia đình.

  Nếu không quen thân, Thiên Bình dễ tỏ ra tán tỉnh thái quá, thiếu quyết đoán, thậm chí là xấu tính thẳng thừng đến mức thô lỗ. Tuy nhiên, nếu Thiên Bình đã quan tâm đến bạn, họ hiểu rằng mọi mối quan hệ – dù đó là gia đình, tình bạn hay tình yêu – đều cần được đầu tư thời gian, công sức và lòng tận tâm để thực sự trưởng thành.

  Thiên Bình sẽ đồng hành cùng người họ yêu quý qua bất kể chuyện gì, khi hạnh phúc cũng như lúc khó khăn. Niềm đam mê, cảm hứng ấy cũng chính là nguồn năng lượng thúc đẩy Thiên Bình tiến lên phía trước.

  Trông Bọ Cạp thường khá khắc nghiệt, không đứng đắn một tí, và có thể hơi lỗ mãng một tẹo trong mắt người khác. Tuy nhiên, Bọ Cạp là cung hoàng đạo sẵn sàng cống hiến, giúp đỡ hết tâm hết sức cho những người có ý nghĩa quan trọng với mình. Bất tín là điều chắc chắn Bọ Cạp không bao giờ làm, không bao giờ chấp nhận. Họ cũng được xem là người trung thành nhất trong 12 cung hoàng đạo.

  Nhưng nếu bạn và Bọ Cạp chỉ có quan hệ bình thường, họ sẽ chẳng buồn làm gì cho bạn cả. Đó có thể là một phần lý do khiến nhiều người cảm thấy Bọ Cạp luôn lạnh lùng, xa cách.

  Xử Nữ có xu hướng trở thành những bậc phụ huynh lo lắng thái quá. Họ không thể ngừng lo lắng về người thân và bạn bè quanh mình. Thói quen lo lắng quá mức cần thiết cũng chính là lý do khiến Xử Nữ trở thành một cung hoàng đạo đáng tin cậy. Họ thích đảm bảo rằng mọi chuyện trong cuộc sống của những người mình yêu thương đều đang diễn ra ổn thỏa.

  Điều bạn có thể không nhận ra là dù luôn làm tất cả những gì người họ yêu nhờ vả, Xử Nữ sẽ còn nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ đó hơn nữa nếu nó đồng thời mang lại lợi ích cho họ.

  Bạch Dương là cung hoàng đạo cực kỳ lý trí, nghĩa là họ quá thông minh để cho phép cảm xúc làm chủ quyết định, hành động của mình. Bạch Dương sẽ không ngần ngại thay đổi những thứ họ cảm thấy không còn phù hợp, không còn hiệu quả nữa – cho dù điều đó đồng nghĩa họ phải bỏ người bạn thân nhất lại phía sau.

  Bạch Dương sẽ chọn hành động theo cách họ đánh giá là tốt nhất trong một thời điểm nhất định, nhưng cũng sẵn sàng thay đổi nếu tìm được phương pháp hợp lý hơn trong tương lai. Họ có xu hướng cân nhắc những gì tốt nhất cho cả tập thể chứ không ích lợi riêng cho một cá nhân nào.

  Kim Ngưu có thể không đáng tin cậy cho lắm, nhưng họ lại rất trung thành. Kim Ngưu có thể vô tình làm lộ bí mật của bạn ở chỗ này chỗ kia, nhưng lòng trung thành họ dành cho người mình yêu không bao giờ thay đổi.

  Ở cung hoàng đạo này, mặt sáng và mặt tối luôn tồn tại song hành. Mặt sáng là một Kim Ngưu sẵn sàng đi xa vạn dặm để làm gì đó cho những người yêu thương. Mặt tối lại khiến họ đưa ra một số quyết định có hại nhiều hơn là có lợi. Thỉnh thoảng, Kim Ngưu sẽ có xu hướng hành xử bướng bỉnh đến vô tâm. Nếu Kim Ngưu đã không thích hoặc từ chối điều gì đó, còn lâu bạn mới thuyết phục được “chú trâu” này đổi ý.

  Bảo Bình là cung hoàng đạo quyến rũ và khôn ngoan tuyệt vời. Tuy vậy, những ưu điểm đó cũng đi kèm với một cái tôi cá nhân khổng lồ, có thể sẽ ảnh hưởng đến lòng trung thành của Bảo Bình dành cho những người mình trân trọng. Bạn có thể chân thành tin tưởng 100% và trao cho Bảo Bình những bí mật thầm kín đen tối nhất chứ? Có lẽ là không, trừ phi bạn và Bảo Bình làm việc cùng nhau.

  Đồng nghiệp xung quanh biết rằng họ luôn có thể dựa vào Bảo Bình. Nếu không bị điều khiển bởi cái tôi quá lớn, có lẽ Bảo Bình sẽ còn được tin tưởng nhiều hơn nữa. Cung hoàng đạo này xây một bức tường quanh trái tim để bảo vệ chính mình. Bạn chỉ có duy nhất một cơ hội khi bước vào cuộc sống của Bảo Bình. Nếu vô tình hay cố ý vượt qua giới hạn Bảo Bình đã vạch ra, đối với họ, bạn sẽ chẳng còn là gì ngoài một ký ức xa xôi.

  Song Tử thay đổi cảm xúc, suy nghĩ còn nhanh hơn thời tiết! Thỉnh thoảng Song Tử có thể trở thành kẻ thất hứa, dù họ không hề cố ý. Không phải là bạn không thể tin tưởng Song Tử chút nào, vấn đề chỉ là họ luôn có quá nhiều thứ diễn ra cùng một lúc (cả bên ngoài lẫn bên trong tâm trí). Điều đó khiến họ không thể, hoặc không biết cách làm thế nào để quan tâm đến hết tất cả mọi thứ.

  Nhìn ở khía cạnh tích cực, những người thuộc cung Sư Tử biết cách giữ bí mật và mang chúng theo xuống mồ, nhưng bạn cần nói thật rõ và thẳng thắn với Sư Tử đâu là điều bạn muốn họ giữ bí mật. Mặt khác, Sư Tử cũng quá nổi tiếng với cá tính chỉ đồng ý làm những gì đem lại lợi ích cho họ, dưới bất kỳ hình thức nào.

  Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm nếu mình là người được Sư Tử yêu thương, vì trái tim Sư Tử rất rộng rãi với những ai họ thật lòng quan tâm. Làm sao biết được Sư Tử có yêu quý mình hay không? Bạn đừng lo, nếu Sư Tử không ưa bạn, bạn chắc chắn sẽ biết ngay vì họ sẽ nói thẳng vào mặt bạn. Cung hoàng đạo này cả gan và hiếu chiến lắm đấy!

  Những người thuộc cung Nhân Mã bị gán với cái danh không đáng tin cậy khá thường xuyên. Nhân Mã chọn rất kỹ những người được “cho phép” bước vào vòng tròn xã hội của mình. Tuy nhiên, họ cũng có thế cắt thẳng tay, không chần chừ những mối quan hệ mình không mong muốn nữa, cho dù đó là gia đình, con cái hay họ hàng. Cũng giống Sư Tử, Nhân Mã sẽ vui vẻ giúp đỡ người khác nếu việc đó mang đến lợi ích cho họ.

  Dù có thể không phải là người rộng rãi, độ lượng nhất, Nhân Mã thường xuyên khao khát những chuyến phiêu lưu và sẽ cư xử rất ấm áp đối với những người họ thực sự quan tâm.

  Những mối quan hệ với Song Ngư sẽ khá thú vị, nhưng hãy chuẩn bị tinh thần vì họ có xu hướng chạy trốn khi tình hình trở nên phức tạp hơn. Có lúc Song Ngư sẽ hứa tặng cho bạn cả thế giới, hứa hái về cho bạn nào trăng nào sao. Họ hứa thì rất giỏi, nhưng thực hiện đến cùng những gì đã hứa thì lại không tốt lắm.

  Song Ngư thường không phải người sống lý trí, thay vào đó, họ sở hữu sức sáng tạo cực kỳ dồi dào. Song Ngư bị xem là cung hoàng đạo ít đáng tin nhất trong 12 chòm sao vì giới hạn tập trung của họ khá ngắn, đầu óc lại còn có vẻ suốt ngày “bay nhảy” chỗ này chỗ kia, suy nghĩ về hàng triệu thứ cùng một lúc. Tốt nhất bạn nên cẩn thận những gì mình nói với Song Ngư, vì biết đâu họ sẽ ngơ ngác mà quên mất đó là bí mật đấy!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xếp Hạng Độ Tự Tin Của 12 Cung Hoàng Đạo, Bạn Đứng Vị Trí Thứ Mấy?
 • Bảng Xếp Hạng 12 Cung Hoàng Đạo Ngoan Hiền Nhất 2022
 • Tử Vi Hàng Tuần 12 Cung Hoàng Đạo (11/3
 • Tử Vi Hàng Tuần 12 Cung Hoàng Đạo (17/12
 • Bật Mí Những Điều 12 Cung Hoàng Đạo Nam “ghét Cay Ghét Đắng”
 • Đọ Độ Lười Biếng Của 12 Cung Hoàng Đạo, Bạn Đứng Ở Vị Trí Thứ Mấy?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Tuần Mới Từ 16/12
 • Bí Mật Của Ma Kết Độc Thân
 • Tử Vi Cung Ma Kết Ngày 24/9/2020: Sức Hút Của Người Độc Thân
 • Nam Dương / Ma Kết / Dê Biển
 • Đàn Ông Ma Kết Và 7 Dấu Hiệu Khi Đang Yêu
 • Với sự phát triển của công nghệ, nhiều thứ có thể được giải quyết bằng Internet, chẳng hạn như shopping, mua đồ điện tử, thanh toán hóa đơn,… Điều này khiến nhiều lười biếng đến mức tối đa có thể. Thay vì đi ra ngoài, họ làm tất cả mọi thứ chỉ với một cái máy tính hay điện thoại thông minh. Vậy trong vòng tròn hoàng đạo, ai là người lười nhất?

  Bạch Dương: Vị trí thứ 4

   

  Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, xét về độ lười biếng của 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương đứng vị trí thứ 4. Họ thường làm mọi việc một cách vội vàng, kết thúc nhanh chóng để đi tìm hứng thú riêng của mình.

  Rất nhiều thứ nằm trong tay Dương Dương chỉ đạt được kết quả nửa chừng rồi bị bỏ dở, nhiều khi tạo thành một mớ hỗn độn.

  Kim Ngưu: Vị trí thứ 8

  Kim Ngưu đứng vị trí thứ 8 về sự lười biếng bởi cung hoàng đạo này luôn dành thời gian cho những thứ mà họ cho là đáng giá. Tử vi cung hoàng đạo bật mí 5 chòm sao vẫn tươi cười dù bị sếp mắng té tát vào mặt

  Họ ghét làm việc quá giờ, ghét giao tiếp với những người không quen và mong muốn có thời gian để là chính mình. Ngưu Nhi thích những công việc như nấu ăn, dọn dẹp,…và thường dành thời gian cho những việc ấy khi nhàn rỗi.

  Song Tử: Vị trí thứ 7

  Lịch vạn niên cho hay, Song Tử đứng vị trí thứ 7 về độ lười biếng, điều đó chứng tỏ thi thoảng chòm sao này mới làm biếng. Khi say mê nghiên cứu một cái gì đó, Song Tử không quá kén chọn môi trường sống xung quanh.

  Tất nhiên, khi hoàn thành nhiệm vụ nghiên cứu, họ sẽ trở lại với bản chất của một người tràn đầy năng lượng.

  Cự Giải: Vị trí thứ 5

  Cự Giải sở hữu kiểu tính cách không thể kiểm soát và luôn muốn thoát khỏi những thứ bị coi là khuôn khổ kìm kẹp trong xã hội. Họ chỉ muốn lặng lẽ sống những ngày bình dị, yêu thích của mình và đối xử tốt với những người xung quanh.

  Về độ lười biếng, Cự giải đứng ở vị trí thứ 5, không quá lười mà cũng không quá chịu khó, mọi thứ duy trì ở mức bình thường.

  Sư Tử: Vị trí thứ 9

  Sư Tử đứng ở vị trí thứ 9 khi nói về độ lười biếng của 12 cung hoàng đạo. Điều đó có nghĩa chỉ khi nào cảm thấy mệt mỏi họ mới lười biếng. Thông thường, Sư Tử luôn trông giống một nhân viên cấp cao, duy trì sự cảnh giác cao độ.

  Chòm sao này chỉ đạo và dẫn dắt mọi người hoặc mọi thứ xung quanh rất tốt. Năng lượng của họ cực mạnh và có sức lan tỏa ảnh hưởng tới người khác.

  Xử Nữ: Vị trí thứ 12

  Xử Nữ là cung hoàng đạo đứng ở vị trí cuối cùng trong bảng xếp hạng độ lười biếng. Dường như 2 từ lười biếng không có trong từ điển của cung hoàng đạo này. Hé lộ vị trà sữa chất đến ngất ngây cho 12 cung hoàng đạo

  Họ đặt ra những yêu cầu khắt khe, nghiêm ngặt trong mọi việc và luôn cố gắng hoàn thiện mọi thứ. Vì vậy, họ thường được ưa chuộng và khen ngợi bởi các nhà lãnh đạo.

  Thiên Bình: Vị trí thứ 11

  Thiên Bình là một thành viên điển hình bên ngoài cộng đồng. Những người giỏi giao tiếp như Bình Nhi luôn trân trọng cuộc sống của mình và không để mỗi giây mỗi phút trôi qua vô nghĩa.

  Họ rất chú ý đến hình ảnh cá nhân và tầm ảnh hưởng của bản thân trong mắt mọi người. Do đó, Thiên Bình sẽ làm việc chăm chỉ và không thể thấy hiệu suất của sự lười biếng.

  Hổ Cáp: Vị trí thứ 6

  Hổ Cáp có một sự cứng đầu trong suy nghĩ. Miễn là họ quyết tâm, họ sẽ không từ bỏ cho đến phút cuối cùng. Họ sẽ cố gắng hết sức để làm tốt công việc để không nhận được đánh giá thấp từ mọi người.

  Xét về độ lười biếng của 12 cung hoàng đạo, Cáp Cáp đứng ở vị trí thứ 6. Chòm sao nào “đội người yêu lên đầu” vào đây điểm danh

  Nhân Mã: Vị trí thứ 1

  Xem tử vi, Nhân Mã là chòm sao đứng ở vị trí đầu bảng về sự lười biếng. Trong mắt Mã Nhi, không có gì để thu hút sự quan tâm của họ ngoài việc chơi.

  Một người đam mê và ham chơi làm thế nào có thể chăm sóc việc nhà và chăm sóc bản thân? Do đó, sự lười biếng đã trở nên nổi tiếng. Nếu bạn muốn những chú ngựa siêng năng hơn, tốt hơn là tự mình làm điều đó, bởi bản chất của chòm sao này sẽ không thay đổi.

  Ma Kết: Vị trí thứ 10

  Mặc dù không quá mạnh mẽ trong cuộc sống, nhưng chỉ cần là điều mình muốn, Ma Kết sẽ nỗ lực hết mình để hoàn thành nguyện ước.

  Sự lười biếng cũng ít khi xuất hiện trong suy nghĩ của Kết Kết bởi họ luôn muốn được cống hiến cho cuộc đời. Chòm sao này xếp vị trí thứ 10 về sự lười biếng.

  Bảo Bình: Vị trí thứ hai

  Bảo Bình đứng vị trí thứ 2 khi nói về độ lười biếng trong vòng tròn hoàng đạo. Nghiêm túc thì ra trò mà lười biếng thì cũng chẳng ai hơn được Bình Nhi. Chỉ cần hở ra một chút, không có ai để ý, quan sát là chòm sao này có thể làm biếng ngay được.

  Họ sẵn sàng dành một khoảng thời gian khá dài để tám chuyện mà quên đi một núi công việc chất chồng đang chờ mình giải quyết.

   

  Song Ngư: Vị trí thứ 3

  Xét về độ lười biếng của 12 cunmg hoàng đạo, Song Ngư đứng ở vị trí thứ 3, chỉ cần làm cho mình thoải mái, những chú cá nhỏ sẵn sàng bỏ dở mọi việc để đi chơi.

  Đó là niềm vui để tồn tại trong thế giới này của Song Ngư. Ngay cả khi cuộc sống vật chất không quá phong phú, miễn là không quá mệt mỏi, miễn là có thời gian, Song Ngư sẽ từ bỏ mọi thứ để chạy theo điều mình thích.

  N.A

  Nguồn: Lịch ngày tốt (https://lichngaytot.com/mat-ngu-12-chom-sao/do-luoi-bieng-cua-12-cung-hoang-dao-232-197700.html)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Là Một Cô Gái Ma Kết, Tôi Sẽ Luôn Kiên Cường Tới Phút Cuối Cùng!
 • Tháng Của Ma Kết: Chòm Sao Chung Thủy Bậc Nhất, Khá Lạnh Lùng Và Cũng Đầy Tham Vọng
 • Đo Độ Hoàn Hảo Của Cặp Cự Giải, Ma Kết
 • Đọc Chap 51: Máu Thịt Lẫn Lộn. Mạng Sống Biến Mất
 • Tính Cách Tuổi Sửu Cung Ma Kết: Bảo Thủ Và Sống Thực Tế
 • Xếp Hạng Độ Tự Tin Của 12 Cung Hoàng Đạo, Bạn Đứng Vị Trí Thứ Mấy?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Hoàng Đạo Của Bạn Đứng Thứ Mấy Trong Bảng Xếp Hạng Độ Tin Cậy Của 12 Chòm Sao?
 • Hình Ảnh Cung Bảo Bình Đẹp Nhất
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Bảo Bình Và Các Cung Hoàng Đạo
 • Tìm Hiểu Chi Tiết Về Tính Khí Khi Yêu Của Cung Bảo Bình
 • Đọc ♡ Chapter 3 : Kết Thúc Dạ Hội ♡
  • 13:11 21/03/2020
  • Xếp hạng 4.6/5 với 23 phiếu bầu

  1. Bạch Dương: Vị trí thứ 7

  Xét về độ tự tin, Bạch Dương đứng vị trí thứ 6 trong bảng xếp hạng. Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, Dương Dương rất giỏi trong việc gây dựng vẻ bề ngoài ấn tượng với mọi người. Họ không thích tỏ ra yếu đuối và chính vì thế, họ làm ra vẻ mình không quan tâm đến ai, đến bất cứ thứ gì.

  Tuy nhiên, trên thực tế, những chú dê nhỏ lại là người khá nhạy cảm. Bạch Dương che lấp cảm giác khó chịu bằng những trò đùa, những câu chuyện hài hước để không ai thấy được nối buồn và những hàng nước mắt lăn trên mi.

  2. Kim Ngưu: Vị trí thứ 6

  Đối với Kim Ngưu, ngoại hình không quan trọng bằng trí tuệ và sự tự tin. Những chú trâu luôn muốn chứng minh với thế giới rằng mình tự tin và thông thái.

  Để làm được điều này, Ngưu Nhi thường cố gắng sử dụng ngôn từ linh hoạt khi giao tiếp và đôi khi còn giả vờ hiểu biết nhiều hơn những gì họ thực sự hiểu. Họ thậm chí có thể cố gắng gây ấn tượng với bạn bằng cách phóng đại sự thật lên một chút. Kim Ngưu luôn muốn chứng tỏ bản thân mình với thế giới.

  3. Song Tử: Vị trí thứ 9

  Xem bói tử vi, Song Tử thuộc tuýp người đa phong cách, luôn biết cách thay đổi và ứng cách ứng xử phù hợp đối tượng mà mình gặp gỡ. Để được người khác yêu thích, Song Tử sẵn sàng nói dối những gì họ thực sự nghĩ chỉ để trở nên gần gũi và cuốn hút hơn.

  Điều này không có nghĩa Song Tử là những kẻ giả dối bẩm sinh, chỉ là họ không đủ tự tin để sống với con người chân thật của mình.

  4. Cự Giải: Vị trí thứ 10

  Cự Giải để tâm quá mức cần thiết đến ý kiến của người khác. Nhìn chung, họ quan tâm quá mức cần thiết đến tất cả mọi thứ. Cự Giải thường phản ứng thái quá với những việc rất nhỏ nhặt và dễ bị tổn thương.

  Chính vì thiếu tự tin, khi người khác hủy hẹn hay lớn tiếng với mình, Cự Giải cảm thấy đau lòng và tổn thương nhiều hơn hẳn các cung hoàng đạo khác.

  5. Sư Tử: Vị trí thứ 1

  Sự tự tin tỏa ra từ Sư Tử một cách mãnh liệt và họ tin chắc rằng mình là số một. Cách làm của Sư Tử luôn luôn đúng, nếu bạn phê bình hay không tôn trọng họ dưới bất kỳ hình thức nào, họ sẽ quay lưng bỏ đi ngay.

  Những người thuộc cung hoàng đạo Sư Tử biết mình xứng đáng với những gì, họ sẽ không bao giờ thỏa hiệp với bất cứ điều gì họ thấy không xứng đáng.

  6. Xử Nữ: Vị trí thứ 12

  Đọ độ tự tin của 12 cung hoàng đạo, Xử Nữ đứng ở vị trí cuối cùng bởi Xử Nhi rất sợ phát biểu trước đám đông, sợ những buổi hẹn đầu tiên và sợ bị tương tác với nhiều người.

  Vì hay suy nghĩ và lo lắng quá nhiều, Xử Nữ thường cảm thấy xấu hổ và tự ti. Kể cả khi mọi chuyện đang diễn ra đúng hướng mình mong muốn, Xử Nữ vẫn cố gắng tìm ra lỗi sai để biến mọi thứ trở lên hoàn hảo hơn.

  7. Thiên Bình: Vị trí thứ 8

  Thiên Bình khao khát sự công nhận của người khác và cần sự chấp nhận đó để cảm thấy thoải mái về bản thân mình. Do đó, họ rất thích được nhận những lời khen ngợi từ mọi người.

  Bình Nhi thích tham gia các trang web và ứng dụng hẹn hò chỉ để xem thử mọi người có hứng thú với mình không. Biết chắc rằng có ai đó ngoài kia thấy mình quyến rũ mang lại cho Thiên Bình cảm giác yên tâm.

  8. Hổ Cáp: Vị trí thứ 2

  Hổ Cáp là người thấu tình đạt lý, suy nghĩ cặn kẽ, hiểu những khuyết điểm, lỗi lầm của bản thân, và rất hạnh phúc với con người hiện tại của mình.

  Vì thế, Cáp Nhi luôn có đủ tự tin để vượt qua mọi sóng gió, chông gai trong cuộc đời. Biến niềm đau thành sức mạnh, chòm sao này có thể làm nên những điều mà người khác không tưởng.

  9. Nhân Mã: Vị trí thứ 4

  Cung hoàng đạo Nhân Mã là những người đủ bản lĩnh để tiếp thu ý kiến phê bình, chỉ trích một cách nghiêm túc mà không biến chúng thành công kích cá nhân.

  Không lời xúc phạm nào đủ sức đánh bại Nhân Mã, bởi họ tin rằng những lời xúc phạm phản ánh nhân cách của người nói hơn là thiếu sót của người nghe. Nhân Mã chẳng mảy may để tâm đến những kẻ không ưa mình.

  10. Ma Kết: Vị trí thứ 3

  Ma Kết là cung hoàng đạo đứng vị trí thứ 3 về độ tự tin trong vòng tròn hoàng đạo. không quá kiêu ngạo nhưng họ hiểu được giá trị của mình. Không ai có thể làm Ma Kết thất vọng vì họ biết được giá trị của bản thân mình và phát huy chúng hiệu quả trong những tình huống cụ thể.

  Kết Kết tin tưởng vào sự vĩ đại ẩn giấu trong con người mình nên lúc nào cũng sẵn sàng để cống hiến, để tỏa sáng, để mọi người công nhận.

  11. Bảo Bình: Vị trí thứ 11

  Bảo Bình yêu thích cuộc sống bình yên, bằng phẳng và luôn nỗ lực hết sức để biến những điều ấy trở thành sự thật. Tuy nhiên, vì quá thiếu tự tin vào bản thân mình nên hành trình đi tìm kiếm mục tiêu của đời mình sẽ còn khá gian nan, vất vả.

  Việc cố dàn dựng một cuộc đời hào nhoáng chỉ là nỗ lực củng cố sự tự tin tạm thời cho Bảo Bình mà thôi.

  12. Song Ngư: Vị trí thứ 5

  Xếp hạng độ tự tin của 12 cung hoàng đạo, Song Ngư đứng ở vị trí thứ 5. Điều này chứng tỏ, những chú cá khá tự tin về bản thân mình. Tuy nhiên, khi chỉ có một mình, Ngư Nhi lại tỏ ra lo lắng và không tin tưởng vào bản thân mình, bởi họ quá nhạy cảm và hay suy nghĩ vẩn vơ.

  Những lúc ấy, Song Ngư thường soi gương và tự vấn bản thân để tìm ra những khuyết điểm.

  Băng Băng (TH)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bảng Xếp Hạng 12 Cung Hoàng Đạo Ngoan Hiền Nhất 2022
 • Tử Vi Hàng Tuần 12 Cung Hoàng Đạo (11/3
 • Tử Vi Hàng Tuần 12 Cung Hoàng Đạo (17/12
 • Bật Mí Những Điều 12 Cung Hoàng Đạo Nam “ghét Cay Ghét Đắng”
 • 3 Nàng Cách Cách Ngày Ấy
 • Đọ Độ Lười Biếng Của 12 Cung Hoàng Đạo, Bạn Đứng Ở Vị Trí Thứ Mấy

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Hoàng Đạo Lai Và Tính Cách Của Họ (P2)
 • Điểm Danh 4 Cung Hoàng Đạo Lãng Mạn Nhất Khi Yêu
 • 4 Chòm Sao Thích Sự Lãng Mạn Khi Yêu: Thiên Bình Thích Hoa, Xử Nữ Luôn Nói Lời Ngọt Ngào
 • Hỏi Cung Hoàng Đạo Nào Làm Chồng Tốt Nhất
 • Cung Hoàng Đạo Nào Là Người Chồng Tốt?
 • Với sự phát triển của công nghệ, nhiều thứ có thể được giải quyết bằng Internet, chẳng hạn như shopping, mua đồ điện tử, thanh toán hóa đơn,… Điều này khiến nhiều lười biếng đến mức tối đa có thể. Thay vì đi ra ngoài, họ làm tất cả mọi thứ chỉ với một cái máy tính hay điện thoại thông minh. Vậy trong vòng tròn hoàng đạo, ai là người lười nhất?

  Bạch Dương: Vị trí thứ 4

  Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, xét về độ lười biếng của 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương đứng vị trí thứ 4. Họ thường làm mọi việc một cách vội vàng, kết thúc nhanh chóng để đi tìm hứng thú riêng của mình.

  Rất nhiều thứ nằm trong tay Dương Dương chỉ đạt được kết quả nửa chừng rồi bị bỏ dở, nhiều khi tạo thành một mớ hỗn độn.

  Kim Ngưu: Vị trí thứ 8

  Họ ghét làm việc quá giờ, ghét giao tiếp với những người không quen và mong muốn có thời gian để là chính mình. Ngưu Nhi thích những công việc như nấu ăn, dọn dẹp,…và thường dành thời gian cho những việc ấy khi nhàn rỗi.

  Song Tử: Vị trí thứ 7

  Lịch vạn niên cho hay, Song Tử đứng vị trí thứ 7 về độ lười biếng, điều đó chứng tỏ thi thoảng chòm sao này mới làm biếng. Khi say mê nghiên cứu một cái gì đó, Song Tử không quá kén chọn môi trường sống xung quanh.

  Tất nhiên, khi hoàn thành nhiệm vụ nghiên cứu, họ sẽ trở lại với bản chất của một người tràn đầy năng lượng.

  Cự Giải: Vị trí thứ 5

  Cự Giải sở hữu kiểu tính cách không thể kiểm soát và luôn muốn thoát khỏi những thứ bị coi là khuôn khổ kìm kẹp trong xã hội. Họ chỉ muốn lặng lẽ sống những ngày bình dị, yêu thích của mình và đối xử tốt với những người xung quanh.

  Về độ lười biếng, Cự giải đứng ở vị trí thứ 5, không quá lười mà cũng không quá chịu khó, mọi thứ duy trì ở mức bình thường.

  Sư Tử: Vị trí thứ 9

  Sư Tử đứng ở vị trí thứ 9 khi nói về độ lười biếng của 12 cung hoàng đạo . Điều đó có nghĩa chỉ khi nào cảm thấy mệt mỏi họ mới lười biếng. Thông thường, Sư Tử luôn trông giống một nhân viên cấp cao, duy trì sự cảnh giác cao độ.

  Chòm sao này chỉ đạo và dẫn dắt mọi người hoặc mọi thứ xung quanh rất tốt. Năng lượng của họ cực mạnh và có sức lan tỏa ảnh hưởng tới người khác.

  Xử Nữ: Vị trí thứ 12

  Họ đặt ra những yêu cầu khắt khe, nghiêm ngặt trong mọi việc và luôn cố gắng hoàn thiện mọi thứ. Vì vậy, họ thường được ưa chuộng và khen ngợi bởi các nhà lãnh đạo.

  Thiên Bình: Vị trí thứ 11

  Thiên Bình là một thành viên điển hình bên ngoài cộng đồng. Những người giỏi giao tiếp như Bình Nhi luôn trân trọng cuộc sống của mình và không để mỗi giây mỗi phút trôi qua vô nghĩa.

  Họ rất chú ý đến hình ảnh cá nhân và tầm ảnh hưởng của bản thân trong mắt mọi người. Do đó, Thiên Bình sẽ làm việc chăm chỉ và không thể thấy hiệu suất của sự lười biếng.

  Hổ Cáp: Vị trí thứ 6

  Hổ Cáp có một sự cứng đầu trong suy nghĩ. Miễn là họ quyết tâm, họ sẽ không từ bỏ cho đến phút cuối cùng. Họ sẽ cố gắng hết sức để làm tốt công việc để không nhận được đánh giá thấp từ mọi người.

  Nhân Mã: Vị trí thứ 1

  Xem , Nhân Mã là chòm sao đứng ở vị trí đầu bảng về sự lười biếng. Trong mắt Mã Nhi, không có gì để thu hút sự quan tâm của họ ngoài việc chơi.

  Một người đam mê và ham chơi làm thế nào có thể chăm sóc việc nhà và chăm sóc bản thân? Do đó, sự lười biếng đã trở nên nổi tiếng. Nếu bạn muốn những chú ngựa siêng năng hơn, tốt hơn là tự mình làm điều đó, bởi bản chất của chòm sao này sẽ không thay đổi.

  Ma Kết: Vị trí thứ 10

  Mặc dù không quá mạnh mẽ trong cuộc sống, nhưng chỉ cần là điều mình muốn, Ma Kết sẽ nỗ lực hết mình để hoàn thành nguyện ước.

  Sự lười biếng cũng ít khi xuất hiện trong suy nghĩ của Kết Kết bởi họ luôn muốn được cống hiến cho cuộc đời. Chòm sao này xếp vị trí thứ 10 về sự lười biếng.

  Bảo Bình: Vị trí thứ hai

  Bảo Bình đứng vị trí thứ 2 khi nói về độ lười biếng trong vòng tròn hoàng đạo. Nghiêm túc thì ra trò mà lười biếng thì cũng chẳng ai hơn được Bình Nhi. Chỉ cần hở ra một chút, không có ai để ý, quan sát là chòm sao này có thể làm biếng ngay được.

  Họ sẵn sàng dành một khoảng thời gian khá dài để tám chuyện mà quên đi một núi công việc chất chồng đang chờ mình giải quyết.

  Song Ngư: Vị trí thứ 3

  Xét về độ lười biếng của 12 cunmg hoàng đạo, Song Ngư đứng ở vị trí thứ 3, chỉ cần làm cho mình thoải mái, những chú cá nhỏ sẵn sàng bỏ dở mọi việc để đi chơi.

  Đó là niềm vui để tồn tại trong thế giới này của Song Ngư. Ngay cả khi cuộc sống vật chất không quá phong phú, miễn là không quá mệt mỏi, miễn là có thời gian, Song Ngư sẽ từ bỏ mọi thứ để chạy theo điều mình thích.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Lười Biếng Nhất
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Lăng Nhăng, Dù Có Người Yêu Vẫn Ngoại Tình
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Đào Hoa, Lăng Nhăng Nhất
 • Cung Hoàng Đạo Nữ Nào Khó Cưa Nhất
 • Top 4 Cung Hoàng Đạo Nữ Khó Cưa Đổ Nhất
 • Xếp Hạng Chỉ Số Iq Của 12 Chòm Sao, Bạn Đứng Vị Trí Thứ Mấy?

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọ Chỉ Số Iq Của 12 Chòm Sao Cung Hoàng Đạo
 • Mùng 1 Tết, 12 Chòm Sao Nên Mặc Màu Gì Để Mang Về Tài Lộc May Mắn: Sư Tử Hợp Màu Đỏ
 • 12 Chòm Sao Thích Làm Gì Khi Rảnh Rỗi?
 • Những Biểu Hiện Khi Ghen Của 12 Chòm Sao
 • Thức Uống Biểu Tượng Cho Tính Cách 12 Chòm Sao
 • (Lichngaytot.com) Xếp hạng chỉ số IQ của 12 chòm sao, ai có thể tự tin vượt mặt Song Tử cả về mưu trí, hành động và sự đam mê tìm hiểu khám phá?

  Sự thông minh thuộc về tài năng bẩm sinh, thể hiện ngay từ khi lọt lòng ở mỗi người. Có những người học một biết mười, lúc nào cũng dành điểm số cao và là nhân viên ưu tú trong tập thể.

  Cũng có những người chỉ số thông minh (IQ) hơi khiêm tốn một chút nên luôn phải nỗ lực cho bằng bạn bằng bè.

  Vị trí thứ mười hai: Song Ngư

  Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, có chỉ số IQ thấp hơn Bạch Dương và khi đối mặt với quá nhiều khó khăn, chòm sao này thường quyết định từ bỏ mà không cần cố gắng nhiều, vì họ biết rằng IQ của họ không thể giúp họ vượt qua những khó khăn ấy.

  Vị trí thứ mười một: Bạch Dương

  Bạch Dương luôn thu hút mọi người xung quanh bằng sự nhiệt tình, năng nổ của mình nhưng bộ não của họ khá đơn giản và chòm sao này cũng không thuộc top có IQ cao. Đôi khi, sự bốc đồng và tùy tiện cũng khiến Cừu trắng đánh mất thiện cảm từ mọi người.

  Vị trí thứ mười: Cự Giải

  Cự Giải là chòm sao có tri thức, biết nhìn nhận đánh giá mọi chuyện khá tốt nhưng họ lại sống quá tình cảm. Điều đó vô hình lại trở thành nhược điểm khi những chú Cua không lý trí và quyết đoán trong việc xử lý nhiều vấn đề nảy sinh. Tình cảm chi phối dễ dẫn đến sai lầm. Liệu bạn có nằm trong top chòm sao dễ nổi cáu , để cảm xúc lấn át lý trí?

  Vị trí thứ chín: Thiên Bình

  Trên thực tế, IQ của Thiên Bình không quá thấp, nhưng thái độ lười biếng của họ luôn mang lại cho mọi người cảm giác họ không phải người thông minh. Cũng giống như Cự Giải, Thiên Bình hay ngần ngại, do dự và thiếu sự quyết đoán vào những thời khắc quan trọng nên nhiều lần đánh mất cơ hội tốt.

  Vị trí thứ tám: Sư Tử

  Nói chung, chỉ số IQ của không thấp, nhưng vì bản tình có phần kiêu ngạo, chòm sao này không thích lắng nghe những lời chỉ trích và đề xuất của người khác. Họ luôn cho rằng mình có thể tạo sức hút với mọi người xung quanh, lúc nào cũng tự tin vào khả năng của mình nên không ít lần rơi vào cảm giác bị thất vọng khi mọi chuyện diễn ra không như ý.

  Vị trí thứ bảy: Bảo Bình

  Bảo Bình có chỉ số IQ cao, nhưng mọi người xung quanh thường không nghĩ vậy. Lý do là Bình Nhi chỉ nghĩ trong đầu mà không thể hiện nhiều qua hành động, vì vậy mọi người xung quanh không thể nhìn thấy sự khôn ngoan của họ. Chỉ đến khi tiếp xúc với chòm sao này, bạn mới thấy họ tuyệt vời thế nào.

  Vị trí thứ sáu: Ma Kết

  Thành thật mà nói, Ma Kết vốn rất thông minh nhưng nhược điểm lớn nhất của Kết Nhi là họ quá độc lập. Họ thường tin tưởng IQ quá nhiều và phớt lờ đề xuất của người khác. Vì vậy, chòm sao này đôi khi vẫn mắc phải những sai lầm không đáng có. Vậy bạn có biết đâu là chòm sao thích bào chữa sai lầm của mình bằng cách viện ra đủ lý do?

  Vị trí thứ năm: Xử Nữ

  Xử Nữ cũng giống như Kim Ngưu, luôn có khả năng phân tích vấn đề đặc biệt xuất sắc. Khi gặp khó khăn, Xử Nhi luôn bình tĩnh và phân tích tình huống từ những khía cạnh nhỏ nhất, sau đó tìm giải pháp tốt nhất.

  Vị trí thứ tư: Kim Ngưu

  Bề ngoài Kim Ngưu là chòm sao điềm tĩnh , nói ít làm nhiều, ít khi thể hiện bản thân. Chỉ những người đã từng ở bên Ngưu Nhi dài lâu mới biết rằng IQ của họ cực kỳ cao.

  Chỉ số IQ của những chú Trâu chủ yếu được phản ánh qua sự bình tĩnh của họ khi đối mặt với khó khăn, khủng hoảng. không dễ hỗn loạn, để cảm xúc cho phối mà có thể trở thành chỗ dựa vững chắc cho mọi người những lúc hoạn nạn.

  Vị trí thứ ba: Hổ Cáp

  IQ của Hổ Cáp không cần phải nói thêm nữa bởi ai cũng hiểu rõ điều này. Cáp Cáp nổi tiếng là chòm sao có chỉ số IQ cao. Giao cho Hổ Cáp bất cứ việc gì bạn cũng có thể yên tâm về kết quả nhận được bởi với khả năng phân tích và xử lý tình huống nhanh nhạy cùng tinh thần trách nhiệm cao, chòm sao này sẽ hoàn thành mọi thứ trong thời gian ngắn nhất.

  Vị trí thứ hai: Nhân Mã

  Đọ tố chất “thiên tài” của 12 chòm sao , đừng nghĩ rằng Nhân Mã chỉ biết chơi, thực tế, IQ của họ cũng rất cao. Mã Nhi có khả năng học hỏi từ nhiều thứ xung quanh và biến chúng thành tri thức của bản thân.

  Ngoài ra, những chú Ngựa cũng có khả năng mạnh mẽ khi giải quyết các tình huống khó khăn và thường đưa ra những ý tưởng táo bạo để giải quyết vấn đề nhanh gọn nhất.

  Vị trí đầu tiên: Song Tử

  Nói về chỉ số IQ của 12 chòm sao, khó ai có thể giành giật được vị trí Quán quân của Song Tử. Bởi Song Song luôn có một sự tò mò mạnh mẽ về những điều chưa biết, và lúc nào cũng tham vọng được tìm hiểu, khám phá và học hỏi. Điều ấy giúp Song Tử vốn đã thông minh lại ngày càng thông minh hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Con Người Thật Của 12 Chòm Sao Nam Sau Khi Lập Gia Đình
 • Tính Cách Nào Khiến 12 Chòm Sao Ghét Cay Ghét Đắng Và Không Muốn Bị Ghép Đôi
 • Top 6 Chòm Sao Có Mức Độ Lạnh Lùng Đến Phát Ghét, Ai Lỡ Yêu Phải Thì Chỉ Có Nước “nuốt Lệ Vào Tim”
 • Lý Giải Về Cung Hoàng Đạo Trong Chiêm Tinh Học
 • Tính Cách Của 12 Chòm Sao
 • 5 Cung Hoàng Đạo Nguy Hiểm Nhất Đứng Đầu Trong 12 Cung

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Hoàng Đạo Nữ Nào Là Những Người Chung Thủy Nhất Trong Tình Yêu?
 • 5 Cung Hoàng Đạo ‘nguy Hiểm Nhưng Cứ Tỏ Vẻ Ngu Ngơ’
 • Cung Hoàng Đạo Nữ Nào Thông Minh Nhất?
 • Cung Hoàng Đạo Thứ 13 Ophiuchus Xà Phu Cung Hoàng Đạo Bí Ẩn Nhất
 • Hệ Thống Cung Hoàng Đạo Trong Mu Origin
 • Mức độ nguy hiểm: Cực kỳ nguy hiểm

  Cung Bọ Cạp là cung hoàng đạo có độ nguy hiểm cao nhất trong 12 cung hoàng đạo. Những người thuộc cung Bọ Cạp thường giỏi giang, vô quyết đoán và lạnh lùng. Đôi khi họ còn vô cùng tàn nhẫn.

  Bọ Cạp thường không hay biểu lộ cảm xúc của mình ra ngoài, điều này khiến cho người khác rất khó để có thể nắm bắt được được họ. Trong đầu của những cô nàng, anh chàng cung hoàng đạo này luôn chất chứa những kế hoạch, suy tính.

  Tuy nhiên sâu bên trong nội tâm của họ là sự mâu thuẫn cuồn cuộn giữa sự lạnh lùng, mưu mẹo mà trái tim ấm áp, chất chứa tình cảm. Họ biết rung động, biết cảm thương, giận hờn nhưng sau tất cả họ luôn kìm lại những cảm xúc đó. Chôn giấu và che lấp chúng bằng vẻ ngoài lạnh lùng của mình.

  Cung Hoàng đạo Xử Nữ (23/8-22/9)

  Mức độ nguy hiểm: Rất nguy hiểm có nhiều mưu kế tinh vi

  Những người thuộc cung Xử Nữ rất thông minh, những suy nghĩ của họ vô cùng logic và có óc quan sát cực kỳ tốt. Họ luôn cố gắng nỗ lực phấn đấu vì những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Xử Nữ là kiểu người cầu toàn họ luôn muốn mọi việc phải thật hoàn hảo. Chính điều này khiến cho Xử Nữ luôn có được địa vị trong xã hội.

  Đi cùng với sự thông minh chính là sự khéo léo và những toan tính. Xử Nữ là tuýp người luôn chứa đầy tham vọng nhưng có vẻ ngoài vô cùng điềm đạm và bình tĩnh.

  Khi đứng trước mọi vấn đề họ luôn dùng lý trí để đánh giá phân tích. Đồng thời họ luôn dùng những cách lạnh lùng để đối mặt với những vấn đề khó giải quyết. Họ sẽ trở nên cực kì nguy hiểm khi có ai đó đối đầu, cố tình làm trái ý họ.

  Mức độ nguy hiểm: Nếu bị dồn vào đường cùng sẽ cực kỳ nguy hiểm

  Những người thuộc chòm sao Ma Kết là mẫu người có nhiều tham vọng và sống vô cùng thực tế. Họ luôn không thích sự ồn ào, nhưng không phải vì vậy mà họ không mong muốn đứng ở vị trí cao.

  Cảm xúc chúng ta thường thấy nhất ở những người thuộc cung Ma Kết đó là sự lạnh lùng. Bởi những người thuộc cung Ma Kết thường có khả năng thể hiện cảm xúc rất kém. Ngay cả khi họ có tình cảm sâu sắc với một ai đó họ cũng không biết làm sao để có thể bộc lộ điều đó.

  Nhìn vẻ bề ngoài chúng ta có thể sẽ cảm thấy Ma Kết là cung cung cực kỳ nguy hiểm nhưng thực chất con người họ rất đơn giản. Họ không phải mẫu người lắm kế nhiều mưu mẹo.

  Họ luôn không thích tham gia các cuộc chiến, tuy nhiên nếu một khi họ đã bị dồn vào đường cùng họ sẽ biến thành một con người cực kỳ nguy hiểm. Họ trở nên lạnh lùng hơn bất cứ ai, những thủ đoạn họ dùng với đối thủ vô cùng thâm sâu.

  Mức độ nguy hiểm: Khi bị xúc phạm sẽ trở nên rất nguy hiểm

  Những người thuộc chòm sao Song Ngư sở hữu một trực giác cực kỳ nhạy bén. Họ có thể thấu hiểu người khác nghĩ gì một cách dễ dàng và nhanh chóng. Họ luôn tốt bụng và có thể sẵn sàng hi sinh bản thân vì mọi người.

  Song Ngư là mẫu người không thích gây chiến với người khác. Nhưng một khi Song Ngư cảm thấy bản thân mình bị xúc phạm họ có thể biến thành một con người tàn nhẫn. Với những âm mưu và thủ đoạn người khác khó có thể lường được.

  Mức độ nguy hiểm: Khi trở mặt sẽ khá nguy hiểm

  Những người thuộc cung Song Tử là kiểu người hay đổi nhất. Họ mang trong mình những nét tính cách của những đứa trẻ đáng yêu và hoạt bát. Song những người thuộc cung Song Ngư thường cực kỳ khó đoán.

  Chúng ta rất khó để có nắm bắt được Song Tử, cực kì khó để biết được Song Tử đang mưu tình điều gì. Họ cực kỳ thông minh và khôn ngoan. Song họ cũng là mẫu người hay thay đổi thậm chí là trở mặt. Một khi họ đã trở mặt họ sẽ trở nên vô cùng nguy hiểm.

  Thường mỗi khi họ trở mặt đều là những lúc họ không thấy sự công bằng. Chính vì vậy các Song Ngư chỉ trở nên nguy hiểm khi quyền lợi của họ bị đe dọa.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Điều Bạn Chưa Biết Về Cung Hoàng Đạo Nhóm Nước
 • 6 Cung Hoàng Đạo Nữ Đặc Biệt Và Dễ Thu Hút Đàn Ông Nhất
 • Top 3 Cung Hoàng Đạo Thông Minh Nhất
 • Người Sinh 25 Tháng 11 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Tử Vi Hàng Ngày 12 Cung Hoàng Đạo Thứ 5 Ngày 12/12/2019: Thiên Bình Có Quý Nhân Phù Trợ, Bạch Dương Gặp Được Ý Trung Nhân
 • Lật Mặt 5 Cung Hoàng Đạo ‘cáo Già Giả Nai Tơ’: Song Ngư Đứng Thứ Hai, Không Ai Dám Đứng Thứ Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Xếp Hạng Những Cung Hoàng Đạo Có Đôi Môi Đẹp Nhất
 • 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Sở Hữu Đôi Môi Quyến Rũ Như Thế Nào?
 • Theo Horoscope Thì Cung Hoàng Đạo Nào Đẹp Gái Nhất?
 • Những Cung Hoàng Đạo Dễ Bị ‘ế’ Nhất
 • Những Cung Hoàng Đạo Nam Dễ Bị ‘ế’ Nhất
 • Quán quân: Song Ngư

  Nhắc đến Song Ngư là nhắc đến những người bay bổng, lãng mạn và mộng mơ. Chính xác hơn, họ là những người chỉ muốn được đắm chìm trong thế giới không có thực, nơi đem lại được cảm giác an toàn, thỏa mãn và tự do. Song Ngư dù làm bất cứ việc gì hay trong hoàn cảnh nào cũng luôn tưởng tượng ra hàng vạn cái kết có hậu đem lại nhiều cảm xúc.

  Vấn đề của Song Ngư là không thèm để tâm tới hiện thực phũ phàng mà chỉ cần được yên vị trong những “tình tiết” mà họ muốn nó là như vậy, giống như việc so sánh cuộc đời mình như những thước phim và Song Ngư chính là đạo diễn từ đầu đến cuối. Chỉ có cái kết viên mãn được phép xảy ra, điều này là bất di bất dịch.

  Chính vì khát khao cháy bỏng được sống một cuộc sống màu hường, nhẹ nhàng, thanh cảnh nên Song Ngư luôn mang một vẻ ngoài từ tốn, thong thả và kín đáo. Thử để ý mà xem, các cô nàng Song Ngư thường rất nghệ sĩ, duyên dáng và có cách cư xử cực kỳ thu hút đối phương.

  Á quân: Xử Nữ

  Xử Nữ vốn nổi tiếng kỹ tính, cầu toàn và có khả năng làm nên những điều không tưởng cho nên từ sâu thẳm bên trong Xử Nữ luôn hi vọng bản thân mình là một viên ngọc trai lấp lánh không tì vết. Xử Nữ sẽ làm tất cả mọi thứ, thử sức hết mình chỉ để không phải nhìn thấy những điều khó ưa tồn tại trước mắt. Để đạt được đến độ hoàn mỹ như mong đợi, theo thời gian, Xử Nữ dần trở nên khéo léo và tỉ mẩn, đặc biệt là trong xây dựng các mối quan hệ.

  Xử Nữ luôn muốn tạo ấn tượng tốt cho người đối diện nên bạn sẽ dễ dàng bắt gặp họ với vẻ ngoài giả nai ngơ ngác, trong sáng ngây thơ vô số tội. Bởi Xử Nữ sẽ thăm dò bạn cẩn thận trước khi quyết định hợp tác hay vun đắp mối kết giao đôi bên nên cho tới khi tiếp xúc nhiều với họ bạn sẽ nhận ra thế giới nội tâm của họ không hoàn toàn thuần khiết và đơn giản như bạn nghĩ đâu.

  Hạng 3: Cự Giải

  Bạn đang nghĩ rằng tại sao Cự Giải cũng được xếp vào danh sách 5 cung hoàng đạo giả nai nhất đúng không? Cũng dễ hiểu thôi bởi Cự Giải vốn được nhận xét là sống đơn giản, chân chất vô cùng mà nhỉ. Bạn sẽ hiếm khi thấy Cự Giải ra ngoài đường với bộ đồ diêm dúa, bánh bèo hay trang điểm chỉn chu, sặc sỡ bởi tôn chỉ của họ là phong cách dịu dàng đáng yêu, cute quên lối về. Chẳng trách hễ cứ gặp ai thuộc cung Cự Giải bạn sẽ khó lòng mà đoán được tuổi thật của họ bởi những người thuộc cung này thường mang vẻ ngoài dễ mến, trẻ trung một cách khó tin.

  Đến giờ thì bạn cũng đã biết vì sao Cự Giải lại thuộc hạng 3 giả nai rồi phải không? Để sở hữu những đặc điểm nổi bật như vậy, Cự Giải vốn dĩ đã là những “đứa trẻ” không chịu lớn, luôn nhí nhảnh hồn nhiên để khiến bản thân trẻ mãi không già. Những cô nàng Cự Giải thường rất thu hút các chàng bởi nét tính cách hiếm có khó tìm này đó.

  Hạng 4: Thiên Bình

  Khác với những tâm hồn mơ mộng phía trên, Thiên Bình tuy thiếu lý trí một chút nhưng rất coi trọng những giá trị tinh thần, đặc biệt là khi có ai đánh giá hoặc ý kiến của người khác về bản thân. Nếu được ai khen ngợi, Thiên Bình sẽ không ngại ngần mà nỗ lực hết mình phát huy ưu điểm đó.

  Ngoài ra, Thiên Bình còn sở hữu năng lực tốt cộng thêm chút tính nghệ sĩ với tâm hồn lãng đãng giữa tầng không, dĩ nhiên sẽ không tránh khỏi những lúc họ tỏ ra ngây thơ để bảo toàn hình ảnh thuần khiết, trong sáng cho chính mình. Nhiều người gặp Thiên Bình thường bị ấn tượng bởi những vẻ ngoài ấy, đôi khi đây lại trở thành những điểm nhấn khó phai trong lòng đối phương.

  Hạng 5: Bọ Cạp

  Bọ Cạp lạnh lùng có tiếng nên thường tạo cảm giác khó gần, khó ưa cho người đối diện. Thế nhưng đây lại chính là đặc điểm khiến nhiều người tò mò và muốn tìm hiểu Bọ Cạp hơn.

  Khi tiếp xúc với Bọ Cạp nhiều rồi bạn sẽ nhận ra đằng sau vẻ ngoài kiêu sa ấy, Bọ Cạp mang tâm hồn trẻ thơ siêu giản đơn và thuần khiết. Tính cách của Bọ Cạp dễ khiến người khác khi chơi nhiều rồi lại càng muốn thân, muốn hiểu, càng thấy sự trong sáng mà Bọ Cạp che giấu. Đừng hiểu nhầm là họ cố tình nha, riêng Bọ Cạp thì cái chất ngây thơ ấy là hoàn toàn có thật.

  *Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Hoàng Đạo Nào Đa Tình Nhất
 • Xem Bói Cung Hoàng Đạo Nào Chung Tình Nhất Trong Tình Yêu
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Nam Dễ Ngoại Tình Nhất
 • Vạch Trần 5 Cung Hoàng Đạo Nam Dễ Ngoại Tình Nhất
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Dễ Ngoại Tình Nhất
 • 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Yêu Mấy Người Trong Đời

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Cung Hoàng Đạo Sau Khi Chia Tay
 • Cùng Khám Phá Món Thức Uống Ưa Thích Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Ưu Điểm Và Nhược Điểm Nỗi Bật Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Sở Trường Và Bí Kíp Trong Chuyện Tình Dục Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ
 • Đi Tìm 3 Cung Hoàng Đạo Sở Hữu Nét Lôi Cuốn Hấp Dẫn “chết Người”
 • Bạn đã thống kê số người đi qua đời bạn cho đến hiện tại chưa?

  1. Bạch Dương: 4 mối tình

  Bạch Dương là người khá chung tình. Một khi đã bước vào một mối quan hệ nghiêm túc thì bạn sẽ không bao giờ có ý định lừa dối đối phương. Tuy nhiên, do tính tình trẻ con và bốc đồng nên khi còn trẻ các mối tình của Bạch Dương thường không thành. Phải đến khi trưởng thành và trải qua vài mối tình thì Bạch Dương mới có kinh nghiệm yêu đương hơn.

  2. Kim Ngưu: 2 mối tình

  Kim Ngưu không phải là người dễ yêu. Bởi vì bạn đặt rất nhiều kì vọng vào mối quan hệ. Khi quen biết ai đó Kim Ngưu đều mong muốn có thể đi đến kết hôn. Bởi vậy Kim Ngưu chỉ hẹn hò khi đã chắc chắn thành công 70%. Vì vậy trong suốt đời số mối tình của Kim Ngưu chỉ khoảng 2 đến 3 người.

  3. Song Tử: 8 mối tình

  Chắc chắn sẽ là không có gì quá đáng khi số người yêu của Song Tử có thể trải dài cả vòng tròn hoàng đạo. Là người đa tình, đào hoa nên Song Tử rất dễ yêu cũng rất dễ chán. Các mối tình của Song Tử thường không dài. Nên trung bình trước khi kết hôn Song Tử sẽ yêu khoảng 8 người

  4. Cự Giải: 4 mối tình

  Cự Giải là người tình cảm và giàu cảm xúc nên khi yêu ai thì sẽ yêu rất sâu đậm. Tuy nhiên vì tính khí thất thường nên các mối tình của Cự Giải cũng thường không thành. Mà một khi chia tay thì Cự Giải sẽ mất rất nhiều thời gian để hồi phục. Thông thường các Cự Giải yêu khoảng 4 người trước khi kết hôn.

  5. Sư Tử: 6 mối tình

  Sư Tử không phải là một kẻ đào hoa, lăng nhăng. Bạn thực sự là một người yêu tuyệt vời biết chăm sóc và quan tâm đến đối phương. Thế nhưng đôi khi Sư Tử bị cuốn vào vòng hào quang xã hội mà đánh mất tình yêu của mình. Vì thế Sư Tử sẽ yêu nhiều người và chỉ đến khi nào Sư Tử học được cách kiểm soát tính hiếu thắng thích nổi tiếng của mình thì bạn mới tìm thấy tình yêu đích thực.

  6. Xử Nữ: 2 mối tình

  Trong 12 cung hoàng đạo thì Xử Nữ có khả năng ế cao nhất. Lí do là không có bất cứ ai có thể đáp ứng danh sách tiêu chuẩn dài dằng dặc của Xư Nữ. Đã thế Xử Nữ còn khó tính, đanh đá hay cằn nhằn. Bởi vậy trung bình trong đời Xử Nữ sẽ chỉ có từ 1 đến 2 mối tình.

  7. Thiên Bình: 8 mối tình

  Người yêu cũ của Thiên Bình nhiều như sao trên trời. Thiên Bình không bao giờ biết mình thực sự muốn gì trong chuyện tình cảm nên họ sẽ thường xuyên tự mình phá vỡ những mối quan hệ của mình. Tuy nhiên do tính cách dễ thương, có vẻ ngọt ngào, lãng mạn nên Thiên Bình chẳng bao giờ thiếu người để yêu.

  8. Bọ Cạp: 3 mối tình

  Bọ Cạp là cung hoàng đạo chung tình nhất trong 12 cung. Đối với Bọ Cạp tình yêu không phải là một thứ để bông đùa nên khi yêu bạn sẽ yêu rất chân thành và nghiêm túc. Mặc dù kết hôn muộn nhưng Bọ Cạp cũng sẽ chỉ có khoảng 2 đến 3 mối tình sâu sắc trong đời.

  9. Nhân Mã: 5 mối tình

  Nhân Mã cũng là một sát thủ tình trường đáng gờm. Giống như những chú ngựa hoang, Nhân Mã thích rong chơi phiêu lưu hơn là bó buộc bản thân trong một chuyện tình lâu dài. Tuy nhiên, vì khá may mắn nên so với Song Tử, Thiên Bình thì đến cuối Nhân Mã thường tìm được người yêu thương mình thật lòng.

  10. Ma Kết: 3 mối tình

  Người có thể khiến Ma Kết rung động trên đời này rất hiếm. Bởi vì là người cầu toàn nên chỉ khi gặp đúng đối tượng mình mong muốn thì Ma Kết mới ngỏ lời yêu. Ma Kết thường yêu ít người vì bạn khá khôn ngoan và trưởng thành nên đều biết cách xây dựng tình cảm đi đến đích cuối cùng.

  11. Bảo Bình: 7 mối tình

  Giống như mọi cung Khí khác, Bảo Bình là người đào hoa, đa tình. Bạn sẽ bay nhảy hết từ cuộc tình này đến cuộc tình khác. Đối với Bảo Bình thì việc lập gia đình sớm là một trở ngại cho những cuộc phiêu lưu của mình. Vì vậy thường Bảo Bình sẽ thường kết hôn muộn và có nhiều tình yêu trong dời.

  12. Song Ngư: 5 mối tình

  Các Song Ngư đều rất lãng mạn và tin tưởng vào tình yêu như trong tiểu thuyết. Bạn sẽ theo đuổi những người có thể biến thế giới giấc mơ của mình thành hiện thực. Tuy nhiên, chính vì quá mơ mộn nên Song Ngư sẽ phải yêu nhiều lần mới tìm thấy được người tình lí tưởng của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cùng Xem Nửa Kia Hoàn Hảo Của 12 Cung Hoàng Đạo Là Ai Nhé!
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Loại Đá Quý Thích Hợp
 • Ngắm Bộ Ảnh Cung Hoàng Đạo Nóng Bỏng Của S Online
 • Tiết Lộ Những Ưu Nhược Điểm Của 12 Cung Hoàng Đạo Nam Khi Yêu
 • 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Khi Yêu Sẽ Như Thế Nào?
 • Ngày Sinh Của 12 Cung Bảo Bình Sinh Tháng Mấy, Thông Tin Ngày Sinh Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Tính Cách Lập Dị Của Cung Bảo Bình
 • Pháp Khí Mật Tông Tây Tạng
 • Mặt Trăng Trong Bảo Bình: Về Bảo Bình Như Một Dấu Hiệu Mặt Trăng
 • Bí Mật Hoàng Đạo: Tính Cách Bảo Bình Nhóm Máu A ⋆ Starsworld
 • Tính Cách Không Ai Ngờ Của Cô Nàng Bảo Bình
 • Trong 12 cung hoàng đạo chúng ta nằm trong ccỗ áo sao nào? Ngày sinc của 12 cung hoàng đạo được xem ra sao? Tất cả đọc tin về ngày sinch, tháng sinc của từng cung hoàng đạo sẽ được tiết lộ ngay bài viết tiếp sau đây.

  Bạn đang xem: Cung bảo bình sinh tháng mấy

  Cung hoàng đạo là gì?

  Ngày sinch của 12 cung hoàng đạo

  Vào những năm 1645 trước Công nguim, các bên Chiêm tinh Babylon thượng cổ đã đưa ra định nghĩa về 12 cung hoàng đạo. Theo những đơn vị chiêm tinc với thiên văn uống học cổ đại, vòng tròn của 12 cung hoàng đạo là một vòng tròn 260 độ hoàn hảo và tuyệt vời nhất được tạo thành 12 nhánh, từng nhánh tương xứng với 1 cung (1 góc 30 độ). Người ta thường cho rằng 12 cung hoàng đạo ứng cùng với 12 tháng vào 1 năm. Tuy nhiên, 12 cung hoàng đạo ngày sinh sẽ không mang định cho từng tháng.

  Trong tổng số 12 cung hoàng đạo sẽ được phân tách phần nhiều mang đến 4 nhóm ngulặng tố bao gồm của ttách đất: Nước – Đất – Khí – Lửa, ứng với sẽ là 4 mùa vào một năm. Mỗi nhóm bao gồm 3 cung hoàng đạo sở hữu Đặc điểm tương đương nhau.

  Người ta hay áp dụng 12 cung hoàng đạo để đoán về tính chất cách cũng tương tự quá trình, tình cảm, sự nghiệp…Điều ngày càng ngày càng trsinh sống đề xuất phổ biến ngơi nghỉ đông đảo nước gồm nền văn hóa cải cách và phát triển và trong cả giới trẻ Việt cũng thích thú cùng với điều đó.

  Tổng hòa hợp ngày sinc của 12 cung hoàng đạo

  Bạch Dương sinh tháng mấy

  Bạch Dương sinh tháng mấy

  Bạch Dương thương hiệu giờ đồng hồ Anh là Aries được tính là cthùng sao thứ nhất trong 12 cung hoàng đạo. Những fan thuộc cung Bạch Dương là những người sinc tháng 3 và tháng bốn, ví dụ là sinc vào các ngày trường đoản cú 21/03 – 20/04 dương kế hoạch.

  Biểu tượng đại diện của cung Bạch Dương là một trong crúc chiên lông rubi. Người trực thuộc cung này thông thường có phẩm chất quyết đân oán, sở hữu các tích điện tuy thế cũng dễ dàng nóng nảy. Họ luôn chuẩn bị sẵn sàng để bắt đầu rất nhiều điều mớ lạ và độc đáo cùng với mọi cuộc cảm thấy khám phá.

  Kim Ngưu sinch mon mấy

  Kyên ổn Ngưu sinch mon mấy

  Kyên ổn Ngưu thương hiệu giờ đồng hồ Anh là Taurus rất có thể phát âm là một trong chụ bò đực. Những người ở trong cung Kyên Ngưu là những người sinh tháng tư với mon 5, rõ ràng là sinh vào những ngày từ 21/04 – 20/05 dương kế hoạch.

  Tính phương pháp của tín đồ trực thuộc cung Klặng Ngưu là bình ổn, đôi khi tương đối bảo thủ, là 1 trong tín đồ an toàn và tin cậy trong các cung hoàng đạo. Đa số những người nằm trong cung này thường sẽ có số giàu có, cuộc sống đời thường yên ổn định, ko có không ít sóng gió.

  Song Tử sinc mon mấy

  Song Tử sinc mon mấy

  Song Tử tên tiếng Anh là Gemini cùng với hình hình họa đại diện thay mặt là nhì bạn bè tuy nhiên sinch. Những bạn thuộc cung Song Tử là những người dân sinc tháng 5 với tháng 6, rõ ràng là sinc vào các ngày trường đoản cú 21/05 – 21/06 dương kế hoạch.

  Những bạn nằm trong cung Song Tử thường xuyên vĩnh cửu 2 tính biện pháp khác biệt trong bé fan. Do đó mà tính giải pháp của họ hoàn toàn có thể đổi khác một biện pháp thất thường xuyên, hết sức khó để đoán thù ra. Họ cũng chính là đội người dễ dàng thành công.

  Cự Giải sinh tháng mấy

  Cự Giải sinh tháng mấy

  Cự Giải thương hiệu giờ đồng hồ Anh là Cancer với biểu tượng là hình ảnh một con cua. Những bạn trực thuộc cung Cự Giải là những người dân sinh tháng 6 cùng tháng 7, ví dụ là sinh vào các ngày tự 22/06 – 22/07 dương lịch.

  Sư Tử sinc mon mấy

  Sư Tử sinch mon mấy

  Sư Tử thương hiệu tiếng Anh là Leo với thiêng vật hình tượng là chụ sư tử đực can đảm. Những fan nằm trong cung Sư Tử là những người sinc mon 7 và mon 8, ví dụ là sinh vào các ngày từ 23/08 – 22/08 dương lịch.

  Những bạn nằm trong cung Sư Tử hay vô cùng quyến rũ và bao gồm tính biện pháp kiêu sa, chúng ta hết sức chăm bẵm mang đến hình thức bên phía ngoài, luôn biết cách tạo thành không gian nô nức bởi ưu thế là việc linh hoạt, nhanh khô nhạy bén của bản thân.

  Xử Nữ sinh tháng mấy

  Xử Nữ sinch tháng mấy

  Xử Nữ tên tiếng Anh là Virgo cùng với hình hình họa đại diện là cô trinc cô gái, đây là nhân đồ gia dụng thanh nữ độc nhất trong 12 cung hoàng đạo. Những người nằm trong cung Xử Nữ là những người sinh tháng 8 và mon 9, ví dụ là sinh vào những ngày tự 23/08 – 22/09 dương định kỳ.

  Những bạn nằm trong cung Xử Nữ thường rất bình thường tình, sống cảm xúc với biết cách đối nhân xử vậy nên luôn được đa số bạn tôn kính.

  Thiên Bình sinch mon mấy

  Thiên Bình sinh mon mấy

  Thiên Bình thương hiệu giờ đồng hồ Anh là Libra cùng với hình ảnh là 1 cán cân thăng bằng. Những bạn trực thuộc cung Thiên Bình là những người sinh mon 9 và mon 10, cụ thể là sinch vào những ngày tự 23/09 – 23/10 dương định kỳ.

  Dựa theo cung hoàng đạo thì các fan nằm trong cung Thiên Bình hay là những người luôn luôn cẩn thận cảnh giác hồ hết vật dụng, quan tâm đến để tạo sự công bằng duy nhất.

  Thần Nông sinh tháng mấy

  Thần Nông sinch mon mấy

  Thần Nông tuyệt có cách gọi khác là Bọ Cạp tất cả tiên giờ đồng hồ Anh là Scorpio với biểu tượng là hình hình ảnh bé bọ cạp. Những người trực thuộc cung Bọ Cạp là những người dân sinh mon 10 với tháng 11, cụ thể là sinch vào các ngày trường đoản cú 24/10 – 22/11 dương lịch.

  Bọ cạp có cảm hứng mạnh mẽ, luôn lưu ý đến cùng có tác dụng số đông cách để trả thù. Đây cũng chính là một trong những phần trong tính những của tín đồ ở trong cung này.

  Nhân Mã sinch tháng mấy

  Nhân Mã sinh tháng mấy

  Nhân Mã thương hiệu giờ Anh là Sagittarius cùng với hình hình ảnh đại diện thay mặt là mẫu cung tên. Những người ở trong cung Nhân Mã là những người dân sinch tháng 11 và mon 12, ví dụ là sinch vào những ngày tự 23/11 – 21/12 dương kế hoạch.

  Những mũi tên thay mặt mang đến khát vọng và hoài bão sẽ phun vào phần đông mục tiêu sau này. Những người trực thuộc cung Nhân Mã thường có yêu thích khám phá, mê thích du ngoạn cùng luôn có một mối cung cấp tích điện đầy đủ.

  Ma Kết sinc mon mấy

  Ma Kết sinc mon mấy

  Ma Kết có tên tiếng Anh là Capricornus cùng với biểu tượng đại diện thay mặt là con dê đại dương. Những bạn thuộc cung Ma Kết là những người sinch tháng 12 với mon 1, cụ thể là sinc vào những ngày trường đoản cú 22/12 – 20/01 dương kế hoạch.

  Bảo Bình sinh tháng mấy

  Bảo Bình sinc tháng mấy

  Bảo Bình giờ Anh là Aquarius cùng với hình tượng là một cái bình Khủng trường đoản cú đó nước được đổ ra. Những fan nằm trong cung Bảo Bình là những người dân sinch mon 1 với mon 2, rõ ràng là sinh vào các ngày từ bỏ 21/01 – 19/02 dương định kỳ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Jupiter Trong Dấu Hiệu Aquarius: Ý Nghĩa, Ý Nghĩa Và Đặc Điểm Tính Cách
 • Những Điều Vô Cùng “đặc Biệt” Trong Tính Cách Của Bảo Bình
 • Hoàng Thần Tài Và Bảo Bình Thờ Sao Cho Linh Ứng??
 • Cung Bảo Bình Chọn Đá Màu Gì Hợp Phong Thuỷ
 • Bảo Bình Vốn Được Gọi Là “máu Lạnh”
 • Cung Bảo Bình Nữ Hợp Cung Nào Trong 12 Cung Hoàng Đạo?

  --- Bài mới hơn ---

 • Thứ Năm 2/6: Mật Ngữ 12 Cung Hoàng Đạo
 • Khi Bạch Dương Và Nhân Mã Là Đồng Nghiệp
 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Ngày 24/3/2018: Bạch Dương, Nhân Mã, Kim Ngưu
 • Tử Vi Tháng 10/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Sự Nghiệp, Tình Duyên
 • Giải Mã Bí Ẩn Cung Bọ Cạp: Tính Cách, Tình Yêu & Sự Nghiệp
 • Cung Bảo Bình nữ hợp cung nào? Những chàng trai có đặc điểm gì mới có thể chinh phục cô nàng Bảo Bình ngọt ngào mà không kém phần mạnh mẽ này? Cùng cuocsongso khám phá ngay sau đây.

  Đặc điểm nữ cung Bảo Bình

  Bảo Bình có tính cách vui vẻ, hòa đồng và rất thân thiện. Với sở thích giúp người làm niềm vui, nàng tạo dựng được rất nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Nhiều người yêu quý cô gái này không chỉ ở vẻ ngoài xinh đẹp quan trọng hơn là nội tâm trong sáng của nàng. Trong cuộc sống họ cũng là người rất cẩn thận. Chuẩn bị kết hôn họ sẽ lên kế hoặc kỹ lưỡng bao gồm cả xem ngày đăng ký kết hôn để có hôn lễ hạnh phúc, ý nghĩa nhất.

  Cô gái này có xu hướng bị hạ gục bởi một chàng trai thông minh, lịch sự và nhã nhặn. Bảo Bình rất thích ở bên cạnh người nàng yêu. Cô gái này có thể ngồi cả ngày ngắm họ mà không thấy chán.

  Cung Bảo Bình nữ hợp cung nào?

  Nàng Bảo Bình với chàng Thiên Bình

  Anh chàng Thiên Bình vẻ ngoài bảnh bao, lịch sự và rất nhã nhặn. Trong 12 cung hoàng đạo đây là cung phù hợp nhất với tiêu chuẩn chung của đa số phụ nữ Bảo Bình. Yêu một anh chàng như vậy, bản thân Bảo Bình cảm thấy thật háo hức. Cô nàng thích cảm giác yên bình và vui vẻ khi bên cạnh chàng.

  Nàng Bảo Bình và chàng Song Tử

  Tuy có nhiều điểm khác nhau giữa hai cung hoàng đạo này nhưng khi ở bên nhau cả hai tạo dựng nên một mối quan hệ đầy thú vị. Song Tử thuộc tuýp người hoạt ngôn, anh chàng thích kết giao bạn bè và có sở thích “chém gió” không ngừng nghỉ. Chàng trai Song Tử là đáp án hoàn hảo cho câu hỏi cung Bảo Bình nữ hợp cung nào?

  Nàng Bảo Bình với chàng Bạch Dương

  Cặp đôi đều là những người thông minh và hiểu lý lẽ. Bạch Dương hay Bảo Bình đều sẽ không xen vào chuyện riêng của đối phương. Cả hai dành cho người kia sự tin tưởng nhất định và không hề tỏ ra quản thúc họ. Cùng với sự duyên dáng, tinh tế, cặp đôi này cần thêm một chút may mắn bằng cách xem ngày tốt xấu để sửa mộ để đi đến hôn nhân hạnh phúc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Hôm Nay 20/9: Bảo Bình Rắc Rối Trong Công Việc
 • Xem 12 Cung Hoàng Đạo: Tử Vi 2022 Của Cung Bảo Bình Sẽ Như Thế Nào?
 • Xem Bói Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Dự Báo Tình Yêu Tháng 6 Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Thứ Ba 20
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100