Cung Bảo Bình Sinh Ngày 27 Tháng 1

--- Bài mới hơn ---

 • Lá Số Tử Vi Tháng 9 2021 Cung Bảo Bình Về Đường Tình Duyên Có Tốt Không?
 • Dự Báo Bảo Bình Tháng 9/2020
 • Tuần Mới Của Bạn: Song Tử Tình Cảm Trắc Trở, Bảo Bình Thu Hoạch Thành Quả
 • Bạch Dương & Sư Tử Chương 2: Bảo Bình (Trung),
 • Bạch Dương & Sư Tử
 • Cung Bảo Bình sinh ngày này có tính cách sôi động, quyền năng thu hút. Người sinh ngày 27 tháng 11 có thể có vấn đề viêc việc giữ cân bằng giữa điều làm nên khác biệt của bản thân với bản chất tính cách của họ, nhưng đó là một trong những nét tính cách thú vị và khiến họ khác biệt nhất. Họ luân phiên thay đổi trạng thái giữa sự tập trung và thờ ơ. Họ có một sự hấp dẫn bất kể bề ngoài của họ ra sao.

  Giấc mơ và mục tiêu

  Cái tôi của Bảo Bình 27 tháng 1 hiểu sự tự do trong quyết định còn nhiều hơn cả những biểu hiện dành cho điều bản thân họ cần – nó là cả một quá trình tìm kiếm cho sự tự mình điều khiển khả năng cá nhân đi đến thành công. Họ không phải là một mục tiêu đặc biệt xác định, Bảo Bình sinh ngày này đặt tầm nhìn cuả họ vào những giấc mơ lớn. Một số trong họ có thể khá cố chấp không chịu nhìn nhận song tính cách của họ thu hút được những người khác một cách hoàn hỏa. Họ có những năng lực tiềm ẩn để cân bằng vị trí của mình.

  Nghề nghiệp và tài chính

  Họ có thể giải quyết với mặt sau của vấn đề cá nhân hay sự nóng giận. Tài năng của họ trong việc thấu hiểu động lực của người khác là một điều đáng kinh ngạc. Việc họ tồn tại một thứ thói quen xấu trong chuyện tài chính là không hề phổ biến. Họ có thể có một nhu cầu tài chính nào đó cần phải chi trả, một thái độ điều đã trả thành một phần trong sự khuôn phép của họ.

  Sức khỏe

  Con gái và gia đình

  Cái cá nhân người sinh 27 tháng 1 luôn có một mối quan hệ yêu thương hoặc ghét bỏ xác định với những thành viên trong gia đình, – một tình trạng sẽ kéo dài trong cả quãng đời của họ. Họ thuộc về tự do và lối suy nghĩ không lệ thuộc con người 27-01 luôn tự nguyện cho phép những đứa trẻ của họ có cơ hội thay đổi suy nghĩ của chúng. Họ khuyến khích chúng cách mạng hóa bản thân.

  Bạn bè và người yêu

  Người sinh vào ngày 27 tháng 1 sẽ có một vòng quan hệ xã hội rộng và điều này thể hiện sự thân thiện của họ. Họ không gửi gắm sự tin tưởng của mình cho tất cả mọi người, với những ai xác định được họ có thể nhận ra bản thân họ bị làm ngơ hoặc bị phán xét sâu sắc tại một vài điểm. Họ bị ảnh hưởng bởi sự lãng mạn ấm áp, hay có thể sẽ gặp rắc rối với sự trung thành của mình. Trái tim của họ nói đúng nhưng linh hồn họ lại thắc mắc.

  Những người nổi tiếng sinh ngày này: Wolfgang Amadeus Mozart, Lewis Carroll, Donna Reed, Mordecai Richler, Mimi Rogers , Mozart.

  Theo: Hội những người thuộc cung bảo bình

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dự Báo Bảo Bình Tháng 11/2019
 • Tử Vi Tháng 11 Cung Bảo Bình
 • Dự Báo Bảo Bình Tháng 11/2020
 • Tử Vi Cung Bảo Bình Tuần 27/07
 • Tử Vi Cung Bảo Bình Tuần 16/3
 • Dự Báo Tổng Quan Tháng 7

  --- Bài mới hơn ---

 • Ý Nghĩa Ngày Sinh 6 Tháng 10
 • Sao Nữ Mang Cung Thiên Bình: ‘tài Giỏi Và Khéo Léo’
 • Bánh Sinh Nhật Cung Thiên Bình Ngộ Nghĩnh
 • 20 Điều Thú Vị Về Thiên Bình
 • Cách Chọn Dây Chuyền Đá Thạch Anh Theo Cung Hoàng Đạo
 • Theo Oracle Chiêm Tinh: Chiron Kim Ngưu tại Cung 12.

  Theo Oracle Guidance: Metamorphosis (R), Serpent.

  Những sự kiện có thể diễn ra trong tháng 7

  _ Bạn sẽ gặp một khoảng thời gian cực kỳ khủng hoảng về vấn đề “thiếu tiền”. Bạn có thể phải đi vay mượn người này đến người kia, nhận lại một số lời chỉ trích, xem thường từ một vài người.

  _ Bạn sẽ luôn gặp nhiều hiện tượng kỳ lạ như mơ thấy người yêu cũ (nếu có) hoặc mơ thấy những vấn đề rất “chân thật”, nó có thể khiến bạn bùng nổ cảm xúc. Những giấc mơ này mang tính nhắc nhở bạn hãy làm một điều gì đó, hãy để tâm đến chúng.

  _ Bạn nên dành thời gian để nghỉ ngơi, tịnh tâm, không nên ra đường tiếp xúc với quá nhiều người vì bạn sẽ vô tình gặp phải những người có thể sẵn sàng hạ bệ bạn.

  _ Thông qua mấy chuyện xui xẻo, may mắn của bạn là luôn luôn nhận được lời động viên, an ủi hay được cho lời khuyên từ những người mà bạn không bao giờ nghĩ rằng họ lại quan tâm đến mình như vậy.

  _ Đối với Thiên Bình đã từng chia tay thì người yêu cũ của bạn có thể quay về, nhưng mục đích của họ chỉ là chữa lành lại những nỗi đau đã qua, sau đó họ sẽ ra đi mãi mãi.

  _ Về công việc, Thiên Bình nào đang đi làm fulltime thì bạn đang được cấp trên để ý, chăm chút, có khi là sẽ dẫn đến những mối quan hệ thân thiết về sau. Còn với Thiên Bình chưa có việc làm (đang kiếm hoặc còn đi học) thì bạn sẽ được nâng đỡ bởi một người lớn tuổi hơn bạn. Họ sẽ dẫn dắt bạn đến với thành công một cách từ từ.

  _ Về tình yêu, Thiên Bình độc thân có thể có mối quan hệ với người lớn tuổi hơn. Nếu họ không lớn tuổi hơn thì họ có thể sẽ có địa vị cao hơn bạn. Mối quan hệ này nhìn chung không quá tốt đẹp nhưng cũng không đến nỗi tệ, cần thêm thời gian để tìm hiểu nhau.

  _ Thời gian đầu tháng bạn có thể cảm thấy rất chán nản, vì bản thân không làm được gì. Khoảng giữa tháng, bạn có thể sẽ thay đổi tâm trạng, tích cực hơn, ổn định hơn.

  Nội dung chính của tháng 7

  Khi Chiron xuất hiện ở bất cứ khu vực nào, chúng đều là lời nhắc nhở về sự chữa lành cho khu vực đó. Và khi Chiron kết hợp với Kim Ngưu tại cung 12, Thiên Bình đang gặp rất nhiều vấn đề về tài chính, cảm giác thiếu thốn sự an toàn và những vấn đề về tiềm thức. Nội dung chính trong tháng 7 này chính là tìm lại cảm giác an toàn trong tâm hồn, vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, đặc biệt là phải học cách đối phó với sự khắc nghiệt và hoàn cảnh khó khăn bất ngờ để chứng tỏ bản năng sinh tồn của mình.

  Dự báo của Thiên Bình cũng đã thấy được phần nào thành công khi mà lá bài Lenormand xuất hiện Bear – một sự an toàn, ấm áp và gần gũi sẽ đến để sưởi ấm tâm hồn bạn. Ngoài ra, lá bài Serpent cũng mang tính nhận thức và chữa lành. Bạn có thể sẽ cảm thấy mình thật may mắn khi mà trong hoàn cảnh khó khăn như thế này, xung quanh vẫn còn người yêu thương. Đó là nguồn động lực lớn lao để bạn tiếp tục vượt qua khó khăn, bạn sẽ vững tin vào sự cố gắng của chính mình và niềm hy vọng của tất cả những người đang cổ vũ bạn ngoài kia. Tháng 7 của bạn cũng đầy màu sắc lắm đấy!

  Trái lại với những lá bài thể hiện nhiều nỗi đau kia thì cảm xúc chủ yếu trong tháng 7 của Thiên Bình lại xuất hiện lá bài Surprised – sự bất ngờ. Ở đây ta có thể hiểu việc bất ngờ này nằm ở hai tình huống, nó cũng đem lại hai thái cực khác nhau:

  – Tình huống thứ nhất: bạn sẽ bất ngờ vì những sự kiện xảy ra trong cuộc sống bạn quá khắc nghiệt và nặng nề. Nó không dừng lại ở mức chỉ để yên cho qua, mà nó còn bắt buộc bạn phải vận dụng mọi khả năng của mình để vượt qua. Ngoài ra có những người sẵn sàng chà đạp, hãm hại bạn nhưng trước đó bạn vẫn tin rằng họ rất tốt với mình. Đó là điều bất ngờ và đem lại thương tổn lớn nhất.

  – Tình huống thứ hai: trong thời gian bạn gặp khó khăn, có một vài người đã đến và động viên, an ủi bạn, giúp bạn vượt qua khó khăn. Điều bất ngờ ở đây là bình thường, họ ít khi xuất hiện hay tỏ vẻ quan tâm bạn nhiều, sau mọi chuyện xảy ra, bạn cảm thấy rằng mình được rất nhiều người quan tâm. Đây là sự bất ngờ trong hạnh phúc và cảm thấy bản thân thật sự may mắn.

  Hai thái cực bất ngờ này sẽ đan xen nhau, hòa huyện và tạo nên một tháng 7 đầy màu sắc và thú vị, bạn đã sẵn sàng chưa?

  Lời khuyên dành cho tháng 7

  Về Công Việc

  Nếu bạn cảm thấy quá mệt mỏi, hãy hiểu rằng xung quanh bạn luôn có người sẵn sàng giúp đỡ bạn. Mặc dù người hại bạn cũng có, nhưng không lẽ ta cứ mãi tập trung vào những nỗi đau không đáng bận tâm ấy vào cuộc sống này, để rồi tự đau khổ? Bạn có thể sẽ nhận được sự nâng đỡ từ những người thầy, người bạn, người anh em. Họ có thể không quá tình cảm nhưng họ thấu hiểu cho hoàn cảnh của bạn. Bạn chỉ việc đưa tay ra, phần còn lại họ sẽ nắm lấy tay bạn, kéo bạn ra khỏi vực thẳm của sự đen tối kia.

  Trong hoạn nạn mới hiểu được đồng nghiệp, sếp là người như thế nào. Ai rồi cũng sẽ phải lộ bộ mặt thật ra, nếu họ thật sự quan tâm bạn thì ngay cả khi trong hoàn cảnh khó khăn nhất, họ không hề ngần ngại khi thể hiện điều đó ra. Ai mà đã xấu xa thì chúng lại càng nhắm đến bạn trong thời gian khó khăn đó. Bạn rõ ràng là vẫn có thể vượt qua được mọi thứ, chỉ là có quá nhiều nỗi đau khiến cho bạn cứ mãi sống trong tiêu cực, lo lắng. Sau tất cả, mọi việc rồi sẽ ổn hơn, tình hình sẽ khá hơn vào những chương cuối của tháng.

  Về Tình Cảm

  Đây là thời điểm tìm lại cảm giác yêu thương đầy ấm áp. Bạn đã quá bận tâm vào công việc mà quên cả việc yêu thương? Bạn dường như đóng cửa trái tim mình lại, không để cho ai có cơ hội được mở nó ra, bước vào và khám phá? Chúng ta là con người, mà con người thì luôn cần tình yêu. Nó không hẳn phải là tình yêu đôi lứa, tình yêu có sức mạnh lớn lao và có khả năng chữa lành những thương tổn trong bạn. Ngay lúc này, hãy mở lòng mình và tìm lại những cảm giác khao khát mãnh liệt nhất của tình yêu.

  Lá bài Metamorphosis xuất hiện ở vị trí ngược mô tả những câu chuyện đã qua, vết thương cũ, tình yêu ngày xưa, mọi thứ xuất hiện đều có lý do của nó. Đó là tín hiệu của sự chữa lành, Thiên Bình như được đưa cho một cây kim khâu, nhiệm vụ của bạn chính là ngồi vá lại phần rách của trái tim mình. Mặc dù rất đau khi bị kim đâm vào tay, nhưng nó thật xứng đáng vì con tim của bạn đã đến lúc cần phải chữa lành rồi. Những nỗi đau cũ sẽ xuất hiện, nhưng chúng không hề tổn hại đến bạn, chúng đến và thực hiện việc tái tạo lại tâm hồn bạn. Hãy để tâm nhiều hơn!

  Tổng quan tháng 7 và năng lượng so với tháng trước

  Tháng 7 thật sự là một tháng đầy gian nan của Thiên Bình. Bạn sẽ phải chật vật trong việc tìm lại sự an yên cho bản thân. Bạn sẽ thành công! Đó là điều mà Vũ Trụ luôn luôn khẳng định với bạn. Bạn là một chiến binh ngoan cường, dũng cảm, bạn cần phải trải qua rất nhiều bài học, kinh nghiệm xương máu, hành trình tình yêu,… Mọi thứ xuất hiện mang đến trọng trách lớn lao, đó là làm cho trái tim của bạn được sống dậy một lần nữa. Bạn sẽ tìm được cách để vượt qua mọi khó khăn và chạm tới thành công mình mong muốn.

  Năng lượng của Thiên Bình trong tháng 7 đang vướng phải rất nhiều thương tổn. Để so với tháng 6 đầy hoang mang, thiếu chính kiến thì tháng 7 vừa là tháng bạn phải nhận lại cho sự thiếu đúng đắn của mình, vừa là tháng để bạn tìm cách vượt qua rào cản đó. Hành động và tư duy của bạn sẽ có phần trưởng thành hơn, vì khó khăn luôn dạy ta biết trân quý cuộc sống này. Một khi bạn vẫn còn sức mạnh để nghĩ ra mọi cách vượt qua, điều đó đồng nghĩa bạn nghiêm túc muốn thành công, muốn chiến thắng. Khi đó bạn cũng nhận ra rằng mình đã trưởng thành.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sinh Tháng 9 Là Cung Gì Và Những Thú Vị
 • Audio Book Binh Pháp Tôn Tử
 • Audio 36 Kế Binh Pháp Tôn Tử
 • Cung Thiên Bình Nam Thiên Bình Nên Yêu Cung Nào Nhất ? Đầu Thiên Bình Hợp Với Cung Nào Nhất
 • Bình Minh Group Tuyển Dụng Nhân Viên Phòng Dự Án
 • Sư Tử Và Thiên Bình (24 Ảnh): Sự Tương Thích Giữa Nam Và Nữ Trong Mối Quan Hệ Yêu Đương Và Cuộc Sống Gia Đình, Mô Tả Về Các Dấu Hiệu Của Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Thiên Bình Và Bảo Bình: Sự Tương Thích Của Các Cung Hoàng Đạo Trong Mối Quan Hệ Yêu Đương, Trong Tình Bạn Và Hôn Nhân
 • Khi Anh Song Tử Và Em Thiên Bình Mê Nhau, Trích Love Signs, Linda Goodman ;))
 • Kết Hợp Tuyệt Vời: Song Tử
 • Gửi Anh! Chàng Trai Thiên Bình
 • Món Quà Thiên Bình: Gửi Em Thiên Bình, Người Con Gái Anh Yêu Nhất!
 • Khả năng tương thích của Leo

  Cả hai giới, được sinh ra dưới cung Thiên Bình, được phân biệt bởi cách cư xử tinh tế và tình cảm cao. Sự kết hợp giữa lửa (Leo) và một lượng không khí lớn (Thiên Bình) luôn mang lại hiệu quả khó lường – một tình huống như thế này có thể dẫn đến sự bùng nổ lớn của niềm đam mê, cũng như một vụ nổ nhiệt hạch thực sự. Trong mọi trường hợp, mối quan hệ giữa Sư tử và Thiên Bình khó có thể được gọi là hòa bình và không có mây, bởi vì niềm đam mê và cảm xúc luôn sôi sục trong trái tim.

  Dấu hiệu đặc trưng của cung hoàng đạo

  Sư tử và Thiên Bình không phải lúc nào cũng thể hiện khả năng tương thích hoàn hảo, mặc dù khi gặp nhau, không có giới hạn nào cho sự phấn khích của nhau. Cả hai đại diện của các dấu hiệu khác nhau thường được phân biệt bởi sự khiêm tốn và nhút nhát đáng kể. Vảy luôn quyến rũ và sáng tạo, bên cạnh Leo họ không thể không bị quyến rũ bởi hình ảnh của vua của các loài động vật. Dần dần, quá trình chuyển sang chải chuốt, có thể cảm động và gợi cảm.

  Sư Tử và Thiên Bình, trên hết, thích thu hút sự chú ý khi ở trong xã hội. Đôi khi, đối với họ, nó trở thành một nhu cầu thiết yếu, mà không có điều gì họ không thể tồn tại trong một phút – những cuộc trốn thoát như vậy trong một thời gian khá dài cho phép bạn thư giãn và quên đi sự nhàm chán. Tuy nhiên, đối với cả hai có một nguy cơ khó khăn vật chất có thể làm hỏng đáng kể sự tồn tại của mỗi.

  Các thang đo luôn tìm kiếm một sự thỏa hiệp, có nghĩa là chúng được đặc trưng bởi sự hiện diện của những nghi ngờ và nhiều câu hỏi. Họ thường bắt đầu cảm thấy rằng Sư tử đang cư xử quá triệt để.

  Các vảy thường thích ở trong “quầy hàng”, để xem vở kịch Cuộc sống trong một căn phòng tối, chỉ thỉnh thoảng vào thời điểm quan trọng nhất họ lên sân khấu với những phát biểu quan trọng. Điều này thường trái ngược với hành vi của Leo, người đã quen với thực tế là nhiều điều xoay quanh anh ta.

  Leo, cả cô gái và chàng trai, thường ngự trị trong trái tim của người khác giới. Leo đã quen với sự tôn kính và công nhận, anh không thể sắp xếp những cảnh gia đình nhỏ nhặt về những món ăn bẩn hoặc những chiếc giường không được làm sạch. Dấu hiệu được cai trị bởi yếu tố bốc lửa, do đó đại diện của nó bị hạn chế và có trạng thái, mặc dù, khi cần thiết, anh ta có thể giải quyết nhanh chóng và triệt để ngay cả những nhiệm vụ khó khăn.

  Người đàn ông thuộc cung hoàng đạo này có những phẩm chất như vậy:

  • tự lực;
  • bình tĩnh chiêm nghiệm những khó khăn, khả năng vượt qua chúng với ân sủng bất khả xâm phạm;
  • nhiệt tình chân thành cho sự thành công của đối tác;
  • một lượng lớn năng lượng tích cực;
  • phù phiếm và mong muốn gây ấn tượng với các hiệu ứng bất thường;
  • kiên trì tuyệt vời trong việc đạt được và thực hiện kế hoạch của họ.

  Một con sư tử có thể tạo ra một bóng bẩy trong bất kỳ doanh nghiệp nào, bằng cách này, anh ta bằng mọi cách dạy cho nửa kia của mình, trở thành một đối tác bình đẳng trong bất kỳ cam kết nào của anh ta.

  Cần phải nhớ rằng Lev luôn tự mình đưa ra quyết định cuối cùng, trong lĩnh vực này, anh không được sử dụng để tư vấn cho bất cứ ai. Leo có vẻ cá tính, anh ấy có đầu óc, cách cư xử lịch sự, vì vậy mọi việc trong công việc kinh doanh hoặc trong dịch vụ đều ổn.

  Sư tử phụ nữ theo nhiều cách tương tự như đàn ông, họ được đặc trưng, ​​trước hết:

  • mong muốn đạt được sự hoàn hảo trong mọi thứ;
  • trí tưởng tượng mạnh mẽ;
  • sự theo đuổi của cải vật chất.

  Sư tử luôn cố gắng thống trị cuộc sống gia đình của họ, họ nên thường xuyên buồn bã, họ cố gắng để phù hợp với bản thân mình. Theo một nghĩa nào đó, chúng thậm chí có thể được gọi là toàn trị.Trưởng Lev có khả năng lãnh đạo một đội ngũ lớn, anh ấy chuyên nghiệp nhận thức được các chu kỳ sản xuất, hiểu rõ nhân viên của mình. Anh ta biết cách kiểm soát bản thân và đạt được kết quả cao, tập hợp đông đảo mọi người xung quanh. Anh ta cố gắng sử dụng tài năng và khả năng của cấp dưới để đạt được kết quả hiệu quả nhất. Theo tự nhiên, một con sư tử là một nhà tổ chức xuất sắc, anh ta có thể tụ tập một bữa tiệc trong một nhà hàng cho 200 người hoặc tham gia vào một dự án kỹ thuật phức tạp sớm.

  Những con sư tử rất tò mò và không thể vượt qua bất kỳ “cảm giác lạ thường” nào, chất lượng có thể được gọi là điểm yếu, bởi vì, sử dụng nó, các cô gái trẻ có thể bị thao túng. Sự phù phiếm của Lionesses cũng rất nổi tiếng, họ có thể tự mình làm bất cứ điều gì nếu họ hát những bản ballad dưới cửa sổ và tặng họ một triệu bông hồng đỏ tươi cùng một lúc. Những người phụ nữ này kiên nhẫn, nhưng chỉ đến một số giới hạn nhất định; nếu sự hiểu lầm được lặp đi lặp lại, sự kiên nhẫn của họ chấm dứt, và sau đó một vụ bê bối thực sự ở quy mô phổ quát xuất hiện.

  Phụ nữ Sư tử có thể thể hiện bản thân, họ theo dõi sát sao thời trang và có thể mặc những thứ đẹp đắt tiền với sự thanh lịch không thể bắt chước được.

  Cân đàn ông:

  • thường xuyên yêu nhau;
  • chúng được phân biệt bởi sự gợi cảm tăng cường;
  • cái nhìn chiêm nghiệm về thế giới và dễ bị phân tâm;
  • lòng tốt và mong muốn được sống trong hòa bình với bất cứ ai.

  Đàn ông Thiên Bình dễ dàng quyến rũ phụ nữ khác giới, nhưng họ không biết cách đấu tranh cho người mình yêu, đối với họ dường như đó là chiều cao của sự vô lý.

  Theo quy định, anh ta được hướng dẫn bởi phương châm: Bạn có thể buộc phải là người tốt, vì vậy nếu anh ta chọn người này để lại cho người khác, người đàn ông Thiên Bình sẽ rửa tay và chỉ thở dài buồn bã. Anh thấy không có điểm nào để áp đặt lên người mình yêu. Hơn bất cứ điều gì, những người như vậy coi trọng sự cân bằng và hài hòa trong tâm hồn. Đàn ông Thiên Bình có thể là người cha tuyệt vời, quan sát và chăm sóc con cái cũng như vợ của họ.

  Phụ nữ Thiên Bình cũng rất giống đàn ông:

  • họ biết cách ăn mặc sành điệu;
  • luôn luôn cho ra những trò đùa tinh nghịch;
  • họ thường mỉa mai, nhưng sự tức giận là xa lạ với họ;
  • Thiên Bình được đặc trưng bởi các cử chỉ và dáng đi đo.

  Những cô gái sinh ra dưới cung Thiên Bình rất thành thạo các xu hướng thời trang cao cấp, có thể thử nhiều kiểu váy và đồ lót khác nhau trong nhiều giờ. Để làm cho một giật gân tại một bữa tiệc hoặc trong một hộp đêm là một cuộc sống thực tế cho họ. Thường thì giới tính yếu hơn, sinh vào cuối tháng 9 và đầu tháng 10, thu hút sự ồn ào bên ngoài, sự phô trương quá mức.

  Đồng thời, các cô gái cũng thành thạo các ngành nghệ thuật như vậy:

  Không thể nhầm lẫn, với sự dễ dàng thanh lịch và sự hài hước không thể bắt chước, họ có thể phân tích một tác phẩm nghệ thuật, đưa ra đánh giá khách quan và chính xác. Với sự quyến rũ của một người phụ nữ, Thiên Bình dễ dàng quyến rũ vô số đàn ông, họ có khả năng thôi miên vốn có.

  Khả năng tương thích bạn bè

  Một cặp Sư Tử và Thiên Bình – song song này không quá hiếm; Thường thì họ có tình bạn. Trong thời gian hẹn hò, họ vô thức thu hút nhau, mặc dù những người này rất khác nhau. Cân tạo ra sự hài hòa và cân bằng hơn. Thông thường, các biểu hiện ban đầu của tính cách của nhau làm hài lòng cả Thiên Bình và Lviv.Trong mọi trường hợp, một thái độ thân thiện vẫn còn, mà trước hết chúng ta có thể bày tỏ lòng biết ơn đối với Thiên Bình, người không thể tạo ra sự hài hòa xung quanh và trật tự thế giới chính xác.

  Tình bạn thân thiết có thể được thiết lập giữa Sư tử và Thiên Bình, lý do rất đơn giản: chúng hoàn toàn bổ sung cho nhau và đồng thời có nhiều điểm tương đồng. Thiên Bình nhận ra Leo là một nhà lãnh đạo, nhưng đây chỉ là một hình ảnh bên ngoài. Thông thường, Scales, người có thể tìm ra tình huống ở nhiều bước phía trước, có sức mạnh và tiềm năng trí tuệ. Leo biết và đánh giá cao những phẩm chất mà anh không sở hữu.

  Do đó, một liên minh hoàn toàn hữu cơ được hình thành, cho phép bạn tham gia thành công vào giải pháp của các nhiệm vụ kinh tế và sự nghiệp. Cân luôn có thể hỗ trợ trong những lúc khó khăn, tìm từ ngữ thân thiện, Leo, vì sự bốc đồng của anh ấy, đôi khi mắc sai lầm và từ điều này rơi vào trầm cảm, và sự an ủi từ Thiên Bình luôn là cách.

  Tình bạn giữa Sư tử và Thiên Bình luôn là một sự kết hợp hài hòa, gần như bình dị để tìm ra kẻ bắt chước. Trò tiêu khiển nói chung không bao giờ nhàm chán. Hai dấu hiệu này, được thống nhất bởi sự ràng buộc của tình bạn, có khả năng tạo ra các gia đình mạnh mẽ trên cơ sở của họ, trong đó không thể có bất đồng hay thiếu sót.

  Nếu chúng ta đang nói trực tiếp về tình bạn của đàn ông, thì Thiên Bình đưa ra lời khuyên thiết thực, và Sư tử sử dụng chúng, đưa họ vào cuộc sống. Trong tình bạn, những người phụ nữ của Lioness tạo ra một không khí lễ hội xung quanh họ mà những người xung quanh sẽ thích thú. Vui vẻ, sáng tạo – đây là những phẩm chất tạo ra một kỳ nghỉ, cho phép bạn tận hưởng công ty của một đại diện phụ nữ của dấu hiệu hoàng gia.

  Hành vi trong tình yêu

  Nếu một người đàn ông được sinh ra dưới dấu hiệu của Thiên Bình, thì anh ta luôn có thể chinh phục một người phụ nữ của Leo với vẻ ngoài nguyên bản, với thế giới nội tâm phong phú và trí thông minh tinh tế. Một con sư tử cái chỉ có thể là một nữ thần, và nếu bạn đối xử với cô ấy như vậy, cô ấy sẽ mở rộng vòng tay, thể hiện tình cảm chân thành. Trong mối quan hệ yêu đương, một người phụ nữ Leo có khả năng là một người bạn chung thủy và yêu thương. Nếu mối quan hệ không đi xa và không quá nghiêm trọng, thì tốt hơn là nên tán tỉnh hơn phụ nữ Leo, bạn không thể tìm thấy ai.

  Sau một thời gian, cô gái trẻ bắt đầu nhận thấy rằng người đàn ông Thiên Bình đối xử theo cách tương tự như tất cả những người phụ nữ đi qua trong cuộc sống. Không thể tránh khỏi sự ghen tuông và cáu kỉnh xuất hiện trong lòng cô. Trong trường hợp này, một liên minh thân thiện và tình yêu có thể có nguy cơ tan vỡ. Để khôi phục hiện trạng, bạn nên hiểu nhau, giải thích, cố gắng tha thứ. Chỉ sau khi làm rõ mối quan hệ, Sư Tử và Thiên Bình mới có thể lại yêu nhau lần nữa.

  Sự kết hợp của các tính cách sinh ra dưới dấu hiệu của Lửa và Không khí luôn thú vị, và nếu các giác quan hoàn toàn trưởng thành, thì chúng không thể biến mất trong một khoảng thời gian dài. Loại mối quan hệ này được gọi là “đối tác cao cấp và cơ sở.”

  Sư tử và Thiên Bình không chỉ yêu nhau, họ tương thích và tìm thấy ở nhau nhiều điểm tiếp xúc. Để nói rằng các đối tác hợp nhất trong mối quan hệ thân thiện và yêu thương sẽ không phải là một cường điệu lớn. Những người có khuynh hướng tìm thấy vẻ đẹp trong tất cả các Thiên Bình sẽ quan sát sức sống sản xuất và hoàng gia trong những người họ đã chọn. Leo sẽ rất vui khi sử dụng các tác phẩm sáng tạo có trong mỗi chiếc cân. Đại diện của Air Sign luôn sẵn lòng chia sẻ sự sáng tạo của họ nếu họ được đánh giá cao và cho họ đến hạn.

  Khả năng tương thích vật lý đã được chuẩn bị cho Liên minh Cân và Leo, điều này giúp có thể đạt được khoái cảm tối đa bằng cách nhận ra tiềm năng đầy đủ của nó. Sư tử có xu hướng bị lãng quên trong tình yêu, chúng cần một số yếu tố kiềm chế – Thiên Bình hành động như một con phanh, vì chúng không bao giờ mất đầu ngay cả trong cơn gió đam mê.

  Tình bạn lý tưởng và mối quan hệ yêu đương có thể kéo dài khá lâu, nhưng trong mọi trường hợp đều có vấn đề.Mọi thứ đều hoàn hảo không thể ngay cả trong những liên minh mạnh mẽ như Leo và Libra. Điều thứ hai có thể là mỉa mai (đặc biệt là phụ nữ), điều luôn làm phiền Lviv.

  Nếu sự mỉa mai tiếp tục phát triển, thì có một mối đe dọa thực sự rằng một cuộc xung đột sẽ nổ ra, điều này có thể dẫn đến sự rạn nứt trong các mối quan hệ.

  Sẽ có một cuộc hôn nhân?

  Trong cuộc sống gia đình, sự kết hợp giữa Thiên Bình và Lviv có thể tương thích và bền vững, bởi vì nó dựa trên tình bạn và sự hiểu biết lẫn nhau. Những người khác giới, sinh ra dưới những dấu hiệu này, luôn bị cuốn hút vào nhau. Họ thường sáng tạo và nghệ thuật, họ trông không thể cưỡng lại. Tuy nhiên, phụ nữ Sư Tử nên cư xử thận trọng và kiềm chế hơn, để người đàn ông Thiên Bình sợ hãi vì sự sắc sảo của họ sẽ không lùi bước.

  Trong quan hệ hôn nhân trong tình trạng vợ chồng không nên lạm dụng lòng tin của Sư Tử, bởi vì nếu cô ấy bắt đầu ghen, thì cô ấy chắc chắn sẽ trả thù. Nếu Sư tử quyết định làm một cái gì đó, thì chắc chắn họ sẽ thực hiện kế hoạch của họ.

  Quy mô thường mơ mộng và không phải lúc nào các dự án hạng nhất cũng có thể được thực hiện dưới sự giám sát của họ. Sự phân công lao động giữa chồng và vợ thường xảy ra theo cách này: người đàn ông Thiên Bình tạo ra các dự án sáng tạo và người phụ nữ Sư Tử thực hiện chúng, xây dựng các điều kiện tiên quyết và điều kiện thực tế cho việc này.

  Cuộc hôn nhân giữa hai dấu hiệu đáng chú ý này có những chân trời lạc quan nhất, điều quan trọng chỉ là tìm ra thuật toán phù hợp cho sự phát triển của các mối quan hệ ngay từ đầu. Họ nên dựa trên sự hiểu biết lẫn nhau, tương tác tinh thần, mong muốn giúp đỡ lẫn nhau.

  Trong hôn nhân, khi tất cả các cạnh sắc bén đều bị sờn rách, Sư Tử và Thiên Bình có khả năng tương thích gần như hoàn hảo. Những trở ngại nhỏ và những hiểu lầm biến mất, cuối cùng, hai người này có quá nhiều điểm chung – cặp đôi thích đi du lịch, thư giãn trong công ty của những người thú vị với họ. Thông thường, cả hai vợ chồng đều thích đến những nơi công cộng, các diễn đàn điện ảnh và các buổi hòa nhạc khác nhau.

  Xung đột có thể xảy ra

  Nhận xét về sự kết hợp của Lviv và Libra thường thuận lợi nhất, nhưng bạn nên nhớ: Leo dễ bị tự ái, do đó, để hoàn thành các dự án hoành tráng đáng chú ý, anh ta đòi hỏi sự công nhận và ngưỡng mộ không thể thiếu đối với sự khai thác của họ. Trong một thời gian, anh ấy trở thành người đồng, trở thành một tượng đài sống cho chính mình, trước đó cần phải hát những lời khen ngợi, để được chiêm ngưỡng nhiệt tình.

  Tại thời điểm này, Thiên Bình tốt nhất nên âm thầm rút lui vào hậu cảnh, để Sư Tử có thể thu thập mùa gặt từ vòng nguyệt quế của vinh quang xứng đáng. Sư Tử không thể không tự ái (ít nhất là đôi khi), và Thiên Bình tốt hơn là không mâu thuẫn, không đứng trong tư thế “người yêu bị xúc phạm”. Thậm chí còn nguy hiểm hơn khi tìm hiểu với Lev bất kỳ mối quan hệ nào trong những ngày ngọt ngào này đối với anh ta, nếu không thì những cảnh hỗn loạn sẽ không mất nhiều thời gian để chờ đợi.

  Leos không được quên rằng prodding với Libra là một công việc vô vọng, không thể phá vỡ hoặc bẻ cong chúng. Họ sẽ chỉ bị khóa trong chính mình, trong khi một yếu tố quan trọng như mối quan hệ như niềm tin sẽ biến mất. Trong tất cả các Thiên Bình có sự tự túc và tinh thần tự do, điều này nên được ghi nhớ và không bị lạm dụng bởi sự kiên nhẫn của họ.

  Thông tin thêm về khả năng tương thích của Lviv và Libra, xem video tiếp theo.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tình Yêu Giữa Nàng Sư Tử Và Chàng Thiên Bình
 • Nam Thiên Bình Hợp Với Cung Hoàng Đạo Nữ Nào Nhất
 • * Nữ Giới Thuộc Cung Và Nhóm Máu Nào Khó Theo Đuổi Nhất ?
 • Đâu Mới Là Một Nửa Đích Thực Của Nhân Mã Ham Vui?
 • Đồng Chí Phạm Bình Minh, Ủy Viên Bộ Chính Trị, Phó Thủ Tướng Chính Phủ Dự Ngày Hội Đại Đoàn Kết Toàn Dân Tộc Tại Khu Dân Cư Hòa Vượng
 • Nam Cự Giải Và Bảo Bình Có Hợp Nhau Không ? Bảo Bình Và Cự Giải

  --- Bài mới hơn ---

 • Chàng Trai Cự Giải Hợp Với Cung Nào?
 • Giải Mã Cung Cự Giải (Cancer)
 • 12 Cung Hoàng Đạo Thích Hôn Ở Đâu Và Hôn Thế Nào?
 • Bật Mí Tính Cách Theo Từng Ngày Sinh Của Cung Cự Giải (01/07
 • Lý Thuyết Về Thế Giới Lưỡng Cực
 • Sau lúc chia tay, 12 cung hoàng đạo trở thành dạng hình bạn thế nào vào mắt người yêu cũ? Có fan vẫn có thể làm các bạn, gồm fan lại coi nhau như chưa từng quen biết.

  Cung Kyên Ngưu hợp với nghề gì: Kim Ngưu là 1 trong trong những ccỗ ván sao bền bỉ cùng thực tế tốt nhất trong những 12 ccỗ ván sao, đó cũng là chòm sao yên tâm, điềm tĩnh cùng kiên nhẫn duy nhất.

  Tử vi tháng 4 cung Bọ Cạp tất cả Sao Hỏa tiến vào cung Bảo Bình nhắc nhở, bạn phải thêm tích điện nhằm kết nối với người không giống, với trui rèn thêm vào cho đạo đức nghề nghiệp của phiên bản thân.

  Top ccỗ áo sao bị ăn uống đòn nặng nhất khi Sao Tbỏ nghịch hành 2021: Sao tdiệt đang nghịch hành 3 lần năm 2021 sinh hoạt team cung Khí. Bảo Bình là cung hoàng đạo có ích duy nhất.

  Cung Kyên Ngưu mệnh gì? Klặng Ngưu – csăng sao sinc vào mùa hoa nsống bùng cháy rực rỡ, được reviews cao về vẻ đẹp trung ương hồn với mến mộ thiên nhiên.

  Cung Thiên Bình mệnh gì? Biểu tượng Thiên Bình là 1 cân cân nặng, là đa số đứa con của thần gió. Thiên Bình bao gồm đọc biết độc đáo cùng ưng ý ttê mê gia những chuyển động đội

  Cung Bảo Bình hợp với cung nào để có được tình thương bền chặt, lâu dài? quý khách lần khần bản thân tất cả phù hợp với cô thiếu nữ hay chàng trai Bảo Bình hay không, cùng khám phá ngay lập tức thôi nào!

  Bảo Bình với Cự Giải bao gồm cùng chung ý không? Sự đối lập hoàn hảo và tuyệt vời nhất thân nhì chòm sao có lúc lại khiến cho cả nhị dính mang nhau. Bảo Bình có thể khuấy rượu cồn trung khu hồn Cự Giải, giúp cho chúng ta trsinh sống buộc phải tự tin rộng vào phiên bản thân mình. cũng có thể nói Lúc đi bên nhau thì cả hai bao gồm thẻ cùng nhau lan sáng rực rỡ

  Bảo Bình với Cự Giải bao gồm hợp ý không?

  Chỉ số hòa hợp

  Tình yêu

  Sự lôi kéo giới tính giữa bọn Bảo Bình và Cự Giải ngay lập tức tự Khi mới quen thuộc được xem như là điều rõ ràng. Tình cảm của mình có thể tiến triển ví như cả nhì biết phương pháp liên minh cả ưu, nhược điểm.

  Bạn đang xem: Cự giải và bảo bình có hợp nhau không

  Bảo Bình hợp cung nào? Có đề xuất yêu Cự Giải không? cũng có thể nói sự kết hợp của cung Bảo Bình hệ Khí và Cự Giải cung hệ Nước có lúc vẫn tuyên chiến và cạnh tranh với nhau, quan hệ chưa phải thuận buồm xuôi gió cơ mà vẫn bên nhau.

  Trong Khi Cự Giải hào hứng cùng với đều quan hệ bình ổn cùng tận trung khu thì Bảo Bình đã suy xét về vấn đề làm cầm cố như thế nào để bạn dạng thân tự do hơn, dễ chịu và thoải mái hơn. Nhu cầu với phương châm yêu thương của họ không giống nhau đề nghị ko rời khỏi mâu thuẫn. Bảo Bình thường xuyên vẫn lâm vào cảnh tinh thần càng xua thì càng vứt chạy trong lúc Cự Giải êm ả với ỷ lại sẽ khó lòng kéo gần được quan hệ của tất cả nhị.

  Tình thân

  Bảo Bình cùng Cự Giải tất cả hợp nhau không? Về những quan hệ trong mái ấm gia đình, lối xem xét hay biến đổi của Bảo Bình thường xuyên khiến Cự Giải hồi hộp.

  Bảo Bình và Ma Kết có hợp nhau không? Bên nhau Khi phải

  Tình bạn

  Bảo Bình và Cự Giải sẽ không còn ưa nhau trong tình bạn, họ là 1 trong những đôi bạn trẻ luôn luôn phàn nàn về nhau với tạo thành tiếng cười lẫn nhau.

  Mặc dù Cự Giải rất mẫn cảm với dễ xúc cồn, trong những lúc Bảo Bình luôn tỏ ra tương đối phi lý với cực nhọc đân oán, lại thừa linc hoạt, dẫu vậy cả 2 bên luôn cho rằng đối phương mới là đối tượng người tiêu dùng khó giải quyết cùng cạnh tranh đối phó tốt nhất của họ.

  Tình các bạn luôn nảy nngơi nghỉ trong một một không khí kỳ cục, thậm chí còn nhì con bạn kỳ dị bất chợt một ngày bao gồm điểm chung khiến ai ai cũng bất ngờ.

  Lời khuyên

  Giữa Bảo Bình với Cự Giải có một khoảng cách lớn trong bài toán lập chiến lược đến cuộc sống đời thường và Việc kiểm soát điều hành Xu thế tình cảm của họ. Quả thiệt vô cùng cực nhọc nhằm bọn họ đến được cùng nhau.

  Kết luận

  Trên đó là nội dung bài viết Bảo Bình cùng Cự Giải bao gồm chung ý không? Hy vọng bọn họ đang hoàn toàn có thể kiếm được giải mã mang lại câu hỏi này. Và xây dừng những quan hệ tốt đẹp hơn thân 2 cung hoàng đạo Bảo Bình với Cự Giải.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Căn Hộ Chánh Hưng Giai Việt
 • Nếu Anh Yêu Một Cô Nàng Cự Giải……..
 • Tử Vi Ngày Mai Của Cự Giải, Tử Vi Về Ngày Mai Của Cung Cự Giải
 • Cự Giải: : Tử Vi Theo Tháng Dành Cho Năm Tháng 6 Năm 2021
 • Cung Mọc Cự Giải Là Gì? Phân Tích, Nhận Diện Cancer Ascendant Với 12 Cung Mặt Trời
 • Tử Vi Tháng 4/2021 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Bảo Bình Mở Rộng Mối Quan Hệ

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Tháng 3/2021 Cung Bảo Bình: Nhìn Lại Chính Mình
 • Sự Nghiệp Người Tuổi Mão Theo Cung Hoàng Đạo
 • Tổng Quát Chung Về Cung Bảo Bình
 • Khả Năng Tương Thích Xử Nữ Và Bảo Bình, Cũng Như Dấu Hiệu Khác Của Hoàng Đạo.
 • Cung Bảo Bình Nữ Có Nét Tính Cách Gì Đặc Biệt Không?
 • Điều Bạch Dương cần chú ý trong tháng này là học cách để quan sát tổng thể vấn đề trước khi đưa ra một ý kiến hay kết luận nào đó. Tránh để ý kiến chủ quan hoặc góc nhìn phiến diện của bản thân mình sẽ ảnh hưởng tới đánh giá hay nhận xét chung.

  Nếu Dương Nhi còn đang độc thân vì sự tự tin thường ngày, cảm thấy bản thân không đủ sức thu hút đối với đối phương. Đó có thể là lý do khiến cho cảm xúc của bạn bất ổn, dễ nhạy cảm. Còn nếu đã có người yêu, tháng này bạn và người kia do có sự hiểu lầm nên sẽ xảy ra một vài tranh cãi. Hãy giữ bình tĩnh để giải quyết mọi chuyện.

  Trong công việc, Bạch Dương sẽ nhận được những công việc mang tính trách nhiệm quan trọng mà sếp giao phó. Vì là người thông minh nên bạn luôn hiểu được dụng ý của lãnh đạo nhanh chóng, điều đó giúp bạn thường được đánh giá rất cao. Tháng này, Dương Dương sẽ có một nguồn tài chính khá ổn định. Bên cạnh đó, nên biết chi tiêu hợp lý thì bạn còn có được một khoản lợi nhuận kha khá.

  Tháng 4 này, bạn nên chú ý hơn tới sức khỏe của bạn thân bởi chính những hoạt động hay đồ ăn bạn sử dụng hàng ngày sẽ gây ra các tác động lớn khiến bạn mắc phải những căn bệnh về đường tiêu hóa. Chính vì thế, ngay quan tâm, chăm sóc và chú ý đến chính bản thân mình nhiều hơn thay vì nghĩ cho người khác.

  2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Trong tháng 4, Kim Ngưu có thể sẽ phải đối mặt với một vài vấn đề khó xử mà bạn không biết phải lựa chọn ra sao giữa lý trí và tình cảm của mình. Nếu bạn cảm thấy quá khó khăn khi đưa ra chọn lựa, thì cũng đừng ngần ngại để xin lời khuyên từ phía những người bạn bè mà bạn tin tưởng.

  Về mặt tình cảm thì nếu bạn độc thân nếu muốn cải thiện số vận đào hoa thì hãy thử sống hướng theo thiên hướng cởi mở, phóng khoáng hơn, tích cực tham gia những buổi gặp gỡ bạn bè. Điều đó sẽ giúp cho bạn làm quen được nhiều bạn mới, và biết đâu một trong số họ lại là người yêu lý tưởng của bạn.

  Dường như chòm sao này đang có một cách giữ tiền thận trọng quá mức, khi mà bạn còn không muốn đầu tư hay kinh doanh bất cứ thứ gì vào thời điểm này. Dù cho đây chính là cơ tốt giúp cho bạn có thể đổi đời. Nếu bạn vẫn cứ tiếp tục như thế thì sẽ thật khó để Kim Ngưu có thể cải thiện được tình hình tài chính như mình mong đợi.

  Cung hoàng đạo này có tình trạng sức khỏe khá tốt trong tháng 4 này, bên cạnh đó một số vấn đề trước đó cũng đang có chuyển biến tích cực hơn. Tuy nhiên, bạn vẫn cần chú ý hơn về vấn đề rèn luyện thể dục, thể thao. Nói chung, sức khỏe không phải là điều gì đáng lo ngại trong tháng này.

  3. Song Tử (21/5 – 21/6)

  Tháng mới này, Song Tử được trao những cơ hội để thể hiện năng lực của mình. Bạn sẽ tìm ra cách để giúp bản thân cải thiện được những mối quan hệ xung quanh từ đồng nghiệp, bạn bè hay chính cả người thân. Nhờ đó, mọi công việc hay việc bạn làm đều hết sức suôn sẻ và thuận lợi.

  Bước sang tháng 4, Song Tử không cần phải lo lắng quá nhiều về tình hình tài chính. Bạn có thể thực hiện những dự án đầu tư, nhưng nhớ phải kiểm tra thông tin và mọi vấn đề kỹ lưỡng trước đó. Ngoài ra, bạn cũng nên phải chú ý tới thói quen mua sắm, tránh mua những thứ không cần thiết để giữ nguồn tài chính được ổn định.

  Sức khỏe của cung hoàng đạo này đã được cải thiện nhưng bạn không nên làm việc quá sức, mà hãy dành nhiều thời gian hơn cho các mối quan hệ bạn bè, gia đình. Ngoài ra, việc chú ý đến chế độ ăn uống lành mạnh, đầy đủ hơn cũng sẽ tăng cường sức khỏe rất hữu hiệu cho bạn.

  4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Cự Giải trong tháng này phải cố gắng thả lỏng tâm trí, suy nghĩ thông thoáng hơn thay vì bạn cứ khư khư, cố chấp làm theo những điều mà mình muốn. Điều đó, chính là bạn đang tự tạo ra áp lực cho chính bản thân mình.

  Nếu cung hoàng đạo này còn độc thân thì là do bạn không muốn yêu đương nghiêm túc vào lúc này, do đó cũng không thật sự chân thành theo đuổi một ai đó. Bạn chỉ đang tìm cách khỏa lấp nỗi cô đơn chứ chưa chuẩn bị tâm lý để bước vào một mối quan hệ nghiêm túc và lâu dài.

  Cung hoàng đạo này có thể sẽ tốn thời gian để sắp xếp lại công việc trong tay, dành chỗ cho các kế hoạch trong tương lai. Công việc của Cự Giải có sự tiến triển hết sức thuận lợi. Có thêm sự giúp đỡ của đồng nghiệp, Giải Giải có thể nhanh chóng tìm ra cách giải quyết cho các vấn đề đang làm khó bạn trước đó. Nên chú ý đến tình hình tài chính của mình hơn nữa.

  Về phương diện sức khỏe, thì bạn tương đối ổn định trong suốt tháng này, công việc khiến bạn phải ngồi nhiều lại ít vận động, điều đó làm cho cơ thể bạn trở nên ì ạch và chậm chạp. Hãy để cố gắng rèn luyện thường xuyên, giúp cơ thể nhanh nhẹn và khỏe khoắn hơn.

  5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Tháng mới của Sư Tử có thể tìm ra những ý tưởng sáng tạo mới trong cuộc sống. Điều đó sẽ giúp thay đổi những quy luật tuần hoàn trước đó khiến bạn đã quá nhàm chán. Hãy thay đổi và làm mới bản thân mình, giúp bản thân có thể thích nghi được với mọi môi trường hay hoàn cảnh khác nhau.

  Nếu Sư Tử còn đang độc thân thì chính là do bạn vẫn rất luôn tự tin vào sức hút của bản thân. Cho nên bạn hăng hái tham gia các buổi gặp gỡ, giao lưu với những người bạn mới có thêm cơ hội làm quen với người phù hợp với mình. Nếu đã có người yêu, chòm sao này có lẽ cần thể hiện sự nhiệt tình và quan tâm hơn với người ấy.

  Trong công việc, cung hoàng đạo này có thái độ nghiêm túc và luôn sẵn sàng tiếp thu ý kiến của mọi người để có thể hoàn thiện thêm những mặt mình còn thiếu sót. Tinh thần sẵn sàng học hỏi này của bạn được cấp trên đánh giá rất cao.

  Tháng 4 này, Sư Tử đang rất nóng lòng để đầu tư để sinh lời, tuy nhiên bạn cần tham khảo ý kiến của người thân trong gia đình, chứ không nên khăng khăng làm mọi thứ theo ý mình. Trong tháng này, giấc ngủ của chòm sao sẽ không được tốt cho lắm. Bạn sẽ dễ bị mất ngủ hoặc tình trạng giấc ngủ không được tốt, và làm ảnh hưởng đến sự tập trung của bạn.

  6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Xử Nữ cần phải nắm bắt được thời cơ chính xác để không lãng phí những nỗ lực đã bỏ ra trong thời gian qua của mình. Như thế, bạn sẽ nhanh chóng đạt được những mục tiêu mà mình đã đặt ra. Hãy tiếp tục phấn đấu và kiên trì như hiện tại, thì chắc chắn rằng thành công sẽ đến với bạn.

  Về mặt tình cảm, những bạn độc thân đang vướng phải những rắc rối do dự đào hoa gây ra. Đối mặt với lời bày tỏ của đối tượng mình không có tình cảm, bạn không biết nên từ chối ra sao để không khiến đối phương tổn thương. Nếu đã có nửa kia, hai bạn bỗng cảm thấy mối quan hệ hiện tại có phần nhàm chán và không còn quá hào hứng mỗi khi ở bên nhau.

  Trong công việc, bạn nhận được rất nhiều sự quan tâm, cũng như giúp đỡ của đồng nghiệp bởi sự thân thiện và tốt tính. Ngay cả trong những buổi đàm phán với khách hàng cũng diễn ra rất hài hòa và thân thiện. Bạn tin rằng bản thân sẽ sớm đạt được những mục tiêu và dự định mà mình đã đặt ra.

  Dường như Xử Nhi đang ấp ủ một kế hoạch đầu tư, kinh doanh khá triển vọng. Bạn không vội vàng chi tiền một cách mù quáng, thay vào đó là thăm dò và nghe ngóng để lựa chọn cho chính xác. Bên cạnh đó, cơ thể bạn đã phải làm việc quá sức và đêm đến đầu óc vẫn chưa được nghỉ ngơi nên rất khó để bạn chìm vào giấc ngủ.

  7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

  Trong tháng 4 này, lời khuyên cho Thiên Bình là hãy cố gắng giữ trạng thái tâm lý vững vàng và lạc quan trong thời điểm hiện tại. Khi có chuyện gì đó xảy ra, việc cần làm đó là bạn cần phải chủ động khắc phục chứ không phải là để kệ cho mọi việc muốn xảy ra như nào thì xảy ra.

  Cung hoàng đạo này nếu còn đang độc thân thì có thể là do vẫn chưa thể quên được bóng hình của người cũ nên sẽ rất khó để bắt đầu một mối quan hệ mới trong lúc này. Bạn vẫn hy vọng rằng có một ngày nào đó người đó sẽ quay trở lại và bạn và họ sẽ lại hạnh phúc như ngày xưa. Còn nếu Thiên Bình đã có nửa kia, hai người rất tâm đầu ý hợp và hiểu nhau.

  Về phương diện công việc, cung hoàng đạo này cần phải thay đổi tác phong làm việc của mình để có thể được cấp của mình trên nhìn nhận đúng về những cố gắng và nỗ lực của bạn trong thời gian vừa rồi.

  Tháng này Thiên Thiên sẽ có thể đón nhận được không ít những cơ hội để cải thiện tình hình tài chính hiện tại của mình. Nhưng liệu có nắm bắt thời cơ này được hay không lại còn phụ thuộc vào sự nhanh trí và khôn ngoan của bạn. Đừng do dự hay chần chừ quá lâu.

  Sự căng thẳng trong công việc sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của cung hoàng đạo này. Vì vậy, vào thời gian cuối tuần bạn nên dành thời gian để thư giãn, từ từ tập bỏ dần những thói quen xấu, và cải thiện sức khỏe cũng như đời sống cá nhân của mình.

  8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

  Bọ Cạp có một cuộc sống rất yên bình, bởi dường như mọi vấn đề đều đang được tiến hành theo đúng kế hoạch mà bạn định ra. Bạn có cảm giác mình đã thông suốt rất nhiều chuyện mờ mịt trước đó, do vậy làm việc gì cũng rất hăng hái, và nhiệt tình.

  Bọ Cạp vẫn đang độc thân trong tháng này bởi vì bạn còn chưa đặt nặng và quan tâm đến vấn đề yêu đương thời điểm này. Bạn hiểu duyên đến hay duyên đi vốn là chuyện không thể nói trước, sự ép buộc chỉ khiến cả hai bên đều đau khổ mà thôi. Nếu đã có người yêu rồi, bạn hãy nên dành thời gian quan tâm và chia sẻ với người ấy nhiều hơn, thay vì cứ vùi đầu vào công việc.

  Trong công việc, cung hoàng đạo này luôn biết cách giải quyết mọi rắc rối ngay từ trong trứng nước, không để nó có cơ hội để phát triển hơn. Nhiều lúc bạn sẽ gặp phải sự phản đối kịch liệt từ phía mọi người, nhưng bạn luôn cố gắng nhìn sự việc từ góc nhìn của họ và bày tỏ sự lắng nghe và không đồng thuận một cách hữu nghị nhất.

  Tháng 4 này là thời điểm không tốt cho việc kinh doanh, đầu tư, vì vậy Cáp Nhi nhớ cố gắng giữ an toàn và tránh thất thu không đáng. Tình hình sức khỏe của bạn đang gặp phải chút vấn đề do làm việc quá sức. Đã đến lúc bỏ bạn cần phải bỏ các thói quen xấu và lên kế hoạch ăn uống, nghỉ ngơi để cải thiện sức khỏe bản thân.

  9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Tử vi hàng tháng cho thấy Nhân Mã cần cải thiện sự tập trung của bản thân, nên suy nghĩ tích cực hơn nữa. Hãy suy nghĩ rằng sự cạnh tranh với đồng nghiệp sẽ càng có thể giúp bạn nỗ lực và thành công hơn. Nhưng cũng hãy nhớ rằng cần phải có thái độ cạnh tranh lành mạnh.

  Cung hoàng đạo này có thể nhận được những cơ hội tốt trong chuyện tình cảm nếu con đang độc thân. Nó sẽ giúp cho bạn tin tưởng vào tình yêu một lần nữa và mở lòng đón nhận những điều thú vị khác. Nếu đã có nửa kia, thì đôi lúc chỉ vì vài chuyện rất nhỏ nhoi cũng có thể bùng nổ cuộc tranh cãi giữa Mã Nhi và người ấy. Cả hai đều rất ngang bướng và không chịu nhường nhịn đối phương.

  Tình hình tài chính của chòm sao trong tháng tư này có thể đạt được những bước đột phá lớn trong nguồn thu nhập chính. Điều đó có thể đến từ việc bạn sẽ được tăng lương hay là thưởng nóng trong công việc.

  Khi đã quá mải mê với những cơ hội mới, Nhân Mã tỏ ra bỏ bê và không quan tâm đến bản thân mình nhiều hơn. Bạn hãy chú ý hơn đến vấn đề ăn uống điều độ và chăm sóc bản thân thật tốt nếu không muốn ngay cả sức khỏe của bạn cũng sẽ lên tiếng biểu tình.

  10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Ma Kết có thể sẽ cần nhờ tới những quan tâm và sự giúp đỡ từ người bên cạnh để có thể giải quyết được các rắc rối chuyện cuộc sống. Hãy dừng việc tỏ ra bản thân lúc nào cũng cứng rắn và nghĩ rằng mình có thể làm tốt mọi chuyện. Đôi khi sự dựa dẫm vào người khác không phải là một việc gì đó quá nghiêm trọng.

  Về chuyện tình cảm, nếu bạn còn đang độc thân và cảm thấy không dễ mở lòng đón nhận tình cảm của người khác. Bởi đối với bạn thì chuyện tình cảm hết sức nghiêm túc nên không muốn có bất cứ sự giả dối hay lừa gạt gì ở đây. Còn nếu Ma Kết đã có người thương rồi, thì chắc chắn rằng bạn và người ấy đang trải qua những chuỗi ngày hạnh phúc, cùng nhau cố gắng và vượt qua mọi thử thách.

  Trong công việc, Kết Kết tỏ ra là người rất nghiêm túc và thẳng thắn khi xử lý mọi chuyện. Có những chuyện mà người khác không chú ý nhưng lại được bạn phát hiện ra một cách kịp thời và xử lý chúng. Nhờ đó mà bạn được cấp trên đánh giá rất cao về tinh thần cống hiến của cung hoàng đạo này.

  Tình hình tài chính trong tháng 4 này của bạn ở mức ổn định. Nếu bạn cố gắng không ngừng thì bản thân sẽ nhận được những thành quả xứng đáng. Do mải mê kiếm tiền mà dường như bạn đang không quan tâm đến sức khỏe của mình cho lắm. Hiện tại đang xuất hiện tình trạng mất ngủ và cơ thể mệt mỏi, bạn cần chú ý chăm sóc bản thân hơn.

  11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Bảo Bình trong tháng tư này sẽ mở rộng hơn các mối quan hệ xã giao của mình. Điều đó sẽ rất có lợi cho công việc và cả cuộc sống của cung hoàng đạo này. Hãy cứ tiếp tục năng động và làm quen hơn với mọi người, nó sẽ chỉ mang lại điều tốt cho bạn.

  Nếu bạn đang độc thân, Bảo Bảo có thể nhận sẽ được những cử chỉ, lời nói yêu thương hay tán tỉnh của những người bạn khác giới ngay bên cạnh. Thế nhiên, đối phương không chịu bày tỏ rõ ràng khiến cung hoàng đạo này rất khó chịu. Khi Bảo Bình đã có nửa kia, bạn sẽ có thể cảm nhận được người ấy luôn quan tâm và chăm sóc cho bạn hết mực.

  Trong phương diện công việc, cung hoàng đạo này cần phải thay đổi một số quan niệm cứng nhắc của bản thân. Việc bạn đổi mới suy nghĩ của mình sẽ giúp tiếp cận được nhiều vấn đề thời đại và tốt đẹp hơn.

  Nhờ vào tầm nhìn và khả năng phán đoán chuẩn xác, bạn có thể tìm một số cơ hội để đầu tư hứa hẹn trong tháng 4 này. Bên cạnh đó, bạn cần chú ý hơn tới chuyện ăn uống điều độ và đúng giờ hơn, nếu không những cơn đau dạ dày sẽ xuất hiện làm phiền bạn.

  12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Song Ngư cần phải học cách khiêm tốn, sống thực tế hơn, dám đối mặt với thực tại, thay vì bạn cứ chìm đắm mãi trong những ảo tưởng để đâm đầu mù quáng vào những vấn đề mà sẽ chẳng đem lại lợi lộc gì.

  Nếu bạn còn độc thân, Song Ngư cần hiểu rằng bản thân mình mong muốn có một tình yêu ra sao và bạn có sẵn sàng để chủ động theo đuổi hạnh phúc ấy. Nếu đã có nửa kia, thì có lẽ hai người sẽ ngày càng học được cách bao dung những thiếu sót của đối phương. Tình cảm đến lúc chín muồi, cả hai sẽ tính đến chuyện gặp mặt gia đình.

  Về mặt công việc, Ngư Nhi có góc nhìn hoàn toàn mới lạ và khác biệt về cùng một vấn đề đã làm khó bản thân từ lâu. Đương nhiên, kèm theo đó cũng là những công việc mới bắt buộc bạn phải giải quyết càng sớm thì sẽ càng tốt hơn.

  Nhờ vào những mối quan hệ mà bạn đã nỗ lực xây dựng từ lâu nay, Song Ngư có thể nhận được không ít các tin tức vô cùng mới mẻ, điều này sẽ mang tới rất nhiều cơ hội đầu tư cho cung hoàng đạo trong tháng 4 này. Về tình trạng sức khỏe của Ngư Nhi có vẻ không thật sự ổn định. Do làm việc quá sức khiến cho cơ thể của bạn hay có cảm giác mất tập trung và uể oải hơn.

  * Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo Lan Tường

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khám Phá Chuyện Ái Ân Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Lời Khuyên Cho Người Sinh Ngày 9/2 Và Sinh Ngày 9/2 Cung Gì
 • Ý Nghĩa Ngày Sinh Của Bảo Bình Sinh Ngày 09
 • Gửi Anh, Đầu Bếp Bảo Bình Của Cô Bé Thiên Yết
 • Tình Duyên , Vận Mệnh Người Sinh Ngày 8/2
 • Phụ Nữ Cự Giải Và Đàn Ông Bảo Bình Tương Hợp Trong Mối Quan Hệ Yêu Đương

  --- Bài mới hơn ---

 • Người Phụ Nữ Bảo Bình (61 Ảnh): Đặc Điểm Của Cô Gái Theo Cung Hoàng Đạo, Tử Vi
 • Mẫu Người Lý Tưởng Của Nam Bảo Bình
 • Người Đàn Ông Cung Bảo Bình Và Người Phụ Nữ Song Ngư Thích Sự Tương Thích
 • Món Quà Giáng Sinh Ý Nghĩa Dành Cho Các Cung Hoàng Đạo
 • Nam Bảo Bình Phải Chăng Lạnh Lùng ?
 • Khả năng tương thích của phụ nữ-Bảo Bình – đàn ông-Cự Giải có thể được mô tả ngắn gọn chỉ bằng một vài từ: gần đó, nhưng không cùng nhau. Theo quy định, công đoàn không quá mạnh. Ung thư là căn bản và khôn ngoan, anh ta đã quen sống theo những quy tắc bất thành văn và không lùi bước trước chúng. Do đó, sự khó đoán, tự do yêu thương và sự quanh co của người được chọn dưới dấu hiệu của Bảo Bình sẽ khiến anh khó hiểu. Mối quan hệ tốt nhất cặp đôi phát triển ngay từ đầu cuộc gặp gỡ, khi cảm giác mới lạ chỉ leo thang hoàn toàn ngược lại nhân vật. Nhưng sau đó, sự hiểu lầm sẽ tăng lên, và bạn sẽ phải làm gì đó với nó.

  Bảo Bình và Cự Giải: Khả năng tương thích

  Phản ứng với tử vi của những người thuộc những cung hoàng đạo này có phần giống nhau: Ung thư cho Bảo Bình mang lại lợi ích thiết thực, và Bảo Bình cho Cự Giải trong một khoảng thời gian dài vẫn là một người lạ xinh đẹp người Viking, bí ẩn và bí ẩn. Nhân tiện, đó là cách mà hầu hết các nhân vật khác nghĩ về anh ta.

  Bí quyết hòa hợp trong cuộc sống gia đình đối với Cự Giải: chỉ cần đi về công việc của bạn. Đừng dằn vặt đối tác của bạn bằng trò chơi vô tận, đừng hỏi những câu không cần thiết. Và nếu một Bảo Bình mất tập trung quên điều gì đó, hãy nhẹ nhàng nhắc nhở anh ấy về điều này mà không áp đặt ý kiến u200bu200bcủa anh ấy. Công thức cho những cô gái Bảo Bình muốn hòa hợp với những người họ chọn thậm chí còn đơn giản hơn: bao quanh Cự Giải bằng tình yêu, tạo ra bầu không khí thoải mái ở nhà xung quanh anh ta, thỉnh thoảng, sẵn sàng giao tiếp có hồn và học cách đồng cảm. Thật vậy, đôi khi sự tương thích của một người phụ nữ – Bảo Bình – một người đàn ông – Cự Giải, thoạt nhìn không có nghĩa là hoàn hảo, trở thành một sự kết hợp lâu dài và hạnh phúc.

  Một quan hệ đối tác rất khó khăn trong đó vợ chồng có thể chờ đợi thử nghiệm nghiêm trọng. Bên bị ảnh hưởng thường là Cự Giải, đưa ra kết luận sai lầm từ sự nhiệt thành ban đầu của Bảo Bình, trong khi anh ta sớm bắt đầu, không trốn tránh để thao túng bạn tình. Ung thư phụ nữ rất nhạy cảm và hành vi này của Bảo Bình – đàn ông có thể ảnh hưởng đến không chỉ trạng thái cảm xúc mà còn cả sức khỏe thể chất của họ. Mọi thứ có thể kết thúc một cách nghiêm túc suy nhược thần kinh hoặc một bệnh tâm lý. Trong khi đó, các đối tác thường thực sự trải nghiệm một sự hấp dẫn nghiêm trọng đối với nhau, dựa trên lợi ích chung đến những điều chưa biết Đặt câu hỏi tâm lý con người, bí truyền và như vậy. Nhưng Bảo Bình, người đàn ông sẽ không thích những ràng buộc trần gian mà Cự Giải chắc chắn sẽ muốn ném vào anh ta. Có một sự không phù hợp hoàn toàn về tính khí – Người phụ nữ Cự Giải đắm chìm trong cảm xúc, cô ấy sống bên cạnh họ, trong khi đó, Bảo Bình-người đàn ông lại cực kỳ lạnh lùng, anh ta chỉ quan tâm đến các sự kiện. Tình cảm với Bảo Bình, người đàn ông đơn giản là không thể tiếp cận, và do đó anh ta không thể đánh giá cao đối tác của mình. Của cải vật chất có thể đóng một vai trò trong việc củng cố hôn nhân khi một phụ nữ Cự Giải hiểu lý do tại sao cô ấy cần phải chịu đựng và đồng ý. Sự kết hợp này có thể kết thúc hoàn toàn bất ngờ, khi ngay cả những đối tác sống trong một cuộc hôn nhân dài cũng không đồng ý nhiều hướng khác nhau như thể không bao giờ có gì chung giữa họ.

  Khả năng tương thích tình dục Phụ nữ Cự Giải và đàn ông Bảo Bình

  Sức hấp dẫn tình dục mạnh mẽ xảy ra giữa các đại diện của hai dấu hiệu này chủ yếu là do Cự Giải được điều khiển bởi hành tinh nữ – Mặt trăng và Bảo Bình nam được điều khiển bởi Thiên vương tinh rất nam. Trong phòng ngủ giữa những đối tác này trị vì hoàn toàn hài hòamà họ không thể đạt được trong cuộc sống thường ngày. Một Bảo Bình nam có thể khơi dậy niềm đam mê mãnh liệt và không bị kìm nén trong Người phụ nữ Cự Giải, điều mà cô ấy có thể mang theo cho nỗi ám ảnh. vì thế cuộc sống thân mật của những dấu hiệu này là đầy sự thật của niềm vui. Thật không may, hôn nhân không thể được tổ chức chỉ cho tình dục.

  Khả năng tương thích kinh doanh của phụ nữ Cự Giải và người đàn ông Bảo Bình

  Trên hết, những đối tác này quản lý để hợp tác ở đâu đó trong lĩnh vực nghệ thuật. Tôm càng xanh hiểu con người hơn, theo nghĩa đen ở mức độ trực giác, vì vậy họ nên tự mình đóng vai trò lãnh đạo. Tuy nhiên, cả phụ nữ Cự Giải và người đàn ông Bảo Bình đều có khả năng nắm bắt thực tế, giúp đối phó với nhiều vấn đề tài chính. Đối tác có thể sắp xếp kinh doanh tổng hợp và luôn sẵn sàng trao cho nhau một bờ vai, đặc biệt nếu họ đang hướng tới một mục tiêu chung. Nhưng một cuộc nói chuyện từ trái tim không thể thành công, mặc dù mặt khác, đơn giản là họ sẽ không có thời gian cho nó.

  Phụ nữ Cự Giải cần biết gì về đàn ông Bảo Bình

  Giống như tất cả đàn ông, Bảo Bình mơ ước có một cô bạn gái chung thủy, rắc rối là, Raki, rằng bạn có sự tận tâm về kích thước này giống như đại dương. Người đàn ông Bảo Bình trở nên quá ướt át và khó chịu trong cô. Bảo Bình không chịu đựng sự hạn chế tự do của mình, nếu không anh ta sẽ không đủ không khí trong lành. Anh ấy không sẵn sàng trao đổi sự độc lập của mình cho ngay cả cái ôm dịu dàng nhất. Và thậm chí còn hơn thế, anh sẽ không chấp nhận nếu những cái ôm này trở nên giống như kiết sử hơn. Bạn sẽ không chờ đợi Bảo Bình, người đàn ông về nhà đúng thời gian đã hẹn, và việc nhắc nhở anh ấy về điều này là vô ích. Bảo Bình luôn ở trong chuyến bay miễn phí, thổn thức về điều này là vô ích. Nếu không, nó sẽ đơn giản bay đi mãi mãi.

  Đàn ông Bảo Bình cần biết gì về phụ nữ Cự Giải

  Một người phụ nữ sinh ra dưới dấu hiệu này có thể mãi mãi ở lại với bạn, Bảo Bình, một bí mật đằng sau bảy phong ấn. Một vài điều an ủi có thể không chỉ dành cho bạn – sau tất cả, một trong những điều tuyệt vời nhất các hành tinh bí ẩn – Mặt trăng. Chính dưới ảnh hưởng của mình, người phụ nữ Cự Giải trở nên mềm yếu và dịu dàng, nhưng đồng thời cũng rất bí ẩn. Nó sẽ không bao giờ được tiết lộ đầy đủ cho bạn – nó sẽ luôn có những góc riêng nơi lối đi sẽ được đóng lại với bạn. Và bạn không nên dính sự tò mò của bạn ở đó. Phụ nữ tôm càng không chịu được điều này và chỉ dày hơn đóng vỏ của chúng.

  Khả năng tương thích của phụ nữ Cự Giải và đàn ông Bảo Bình: cơ hội cho tương lai

  Người đàn ông Bảo Bình không thể đoán trước và cực kỳ yêu tự do, người phụ nữ Cự Giải rất bí ẩn và thận trọng, những đối tác này rất khác so với ban đầu đến nỗi không rõ tại sao họ lại bị thu hút bởi nhau. Thật không may, cuộc sống không giới hạn trong ranh giới của phòng ngủ, và khi họ rời khỏi nó, hóa ra Cự Giải bảo thủ sợ hãi trước bản tính dễ bay hơi của Bảo Bình, và anh ta không thể hiểu được sự gắn bó của cô với sự ổn định, và anh ta không quá muốn kết hôn. Thời gian càng trôi qua, những mâu thuẫn này càng trở nên sâu sắc hơn và liên minh, như một quy luật, tan vỡ.

  Ung thư của phụ nữ tương thích như thế nào mối quan hệ yêu đương với các cung hoàng đạo khác

  Nhiều cặp vợ chồng muốn chắc chắn rằng mối quan hệ của họ có một tương lai tươi sáng. Trong nỗ lực để hiểu những gì đang chờ đợi một cặp vợ chồng hơn nữa, họ thường chuyển sang tử vi tương thích.

  Điều này không có gì đáng ngạc nhiên: đại diện điển hình của các cung hoàng đạo có những đặc điểm nổi tiếng nhất định, điều này giúp có thể hiểu được mỗi đối tác sẽ cảm thấy như thế nào và quan hệ có thể phát triển theo hướng nào.

  Một cặp đôi có thể chờ đợi điều gì, anh ấy là Bảo Bình, còn cô ấy là Cự Giải?

  Người đàn ông Bảo Bình: tính cách và quan điểm sống

  Một người đàn ông sinh ra dưới dấu hiệu của Bảo Bình, nghĩa là từ ngày 21 tháng 1 đến ngày 18 tháng 2 năm thường là một người cô đơn. Anh ấy yêu và đánh giá cao sự tự do của mình, Bảo Bình là một người bạn trung thành và đáng tin cậy, người sẽ không để những người thân yêu gặp rắc rối. Thường thì Bảo Bình thờ ơ với tiền bạc – anh ta không đặc biệt tiêu tiền, nhưng cũng không thèm kiếm tiền. Bảo Bình có một sự thú vị, phong phú thế giới nội tâmnhưng nó hiếm khi tràn ra ngoài. Bảo Bình thích đắm chìm trong những giấc mơphân tâm khỏi thực tế, vấn đề thực sự và người thật. Một mình anh ấy thoải mái hơn nhiều so với trong một công ty. Anh ta có một mối quan hệ khó khăn với phụ nữ – anh ta yêu những người mới quen, và một người phụ nữ thu hút anh ta miễn là có một bí ẩn trong cô. Ngay khi anh tin rằng anh nhận ra người phụ nữ, mối quan tâm của anh dành cho cô biến mất.

  Bảo Bình có vẻ hoàn toàn không phù hợp với cuộc sống, vì sự đắm chìm trong giấc mơ có thể khiến anh ấy mất tập trung trong các vấn đề thông thường. Nghĩ đến điều gì đó thú vị, anh ta sẽ hoàn toàn quên mất nơi anh ta đặt ví và người mà anh ta cần gọi hôm nay. Trong thực tế, những điều này chỉ đơn giản là có rất ít ý nghĩa đối với anh ta.

  Phụ nữ Cự Giải: Bí mật của cô ấy

  Trong tình yêu, một phụ nữ Cự Giải chung thủy và chung thủy, cô luôn đoán người đàn ông của mình và lao vào tình yêu không một dấu vết. Đáp lại, cô mong đợi tình yêu và sự tin tưởng, cô thích dành thời gian cho nhau. Nhưng Cự Giải sẽ không bao giờ dung thứ cho sự gian dối.

  Người phụ nữ Cự Giải và người đàn ông Bảo Bình trong mối quan hệ

  Mặc dù không tương thích, nhưng có những cặp hoàn toàn hạnh phúc của những dấu hiệu này cho thấy sống mà không cố gắng thay đổi nhau đồng thời bổ sung cho các mặt đối lập.

  Bảo Bình, với tư cách là người sành sỏi về sự đa dạng và là người tạo ra các ý tưởng, mở ra những quan điểm mới về thế giới trước người phụ nữ Cự Giải bảo thủ.

  Một nữ doanh nhân có thể tổ chức khía cạnh tài chính của cuộc sống gia đình, và một người đàn ông trở thành người kiếm tiền thực sự, vì một hiệu ứng thực sự xuất hiện từ những thành công của anh ta. Sự phát triển quan hệ như vậy là có thể nếu cả hai đều là những người có cùng đẳng cấp, có quan điểm, thói quen giống nhau và có một số mục tiêu chung liên kết họ.

  Nhưng điều quan trọng cần nhớ là thói quen đối tác hoàn toàn khác nhau có thể là nguyên nhân liên tục gây ra sự bất đồng. Ví dụ, Aquarius Mong muốn đi du lịch sẽ không tìm thấy sự hiểu biết giữa một người phụ nữ yêu nhà mình hơn tất cả. Sự hiểu biết lẫn nhau trong cặp này chỉ có thể với những người trưởng thành về mặt tâm linh có thể hiểu và chấp nhận một đối tác với tất cả các tính năng.

  Bí mật của những cặp đôi xây dựng hạnh phúc của họ, bất chấp lá số tử vi, như bài hát nổi tiếng nói, rất đơn giản. họ đang đừng áp đặt thói quen của họ lên nhau.

  Một người phụ nữ không cố gắng thiết lập một khuôn khổ cho Bảo Bình, mà chỉ đơn giản là bao quanh anh ta một cách cẩn thận, gần giống như một người mẹ. Trên thực tế, đây chính xác là những gì Bảo Bình cần, vì anh ấy, với sự mơ mộng của mình, có thể rất ly dị với cuộc sống thực.

  Người phụ nữ Cự Giải sẽ mang yếu tố cần thiết vào cuộc sống của anh ta – anh ta sẽ nhắc bạn về một cuộc họp quan trọng, thu thập túi của bạn trên đường, tìm chìa khóa bị mất ở đâu đó trong căn hộ. Cô ấy cần nhớ rằng tình yêu nên nắm lấy, nhưng không nên bóp nghẹt – nói cách khác, hãy cho một chút tự do. Nếu Bảo Bình không cảm thấy khó chịu vì sự chăm sóc quá mức của vợ, thì cảm giác hạnh phúc sẽ không rời xa anh.

  Anh ấy sẽ quan tâm và hấp dẫn sự bí ẩn của người phụ nữ Cự Giải, ban đầu sự thay đổi tâm trạng của cô ấy có thể gây bất ngờ, nhưng sau đó chúng sẽ là những chấn động tương tự mà Bảo Bình cần rất nhiều.

  Đối lập tuyệt đối, hai dấu hiệu này sẽ không thể chịu đựng nhau trong một thời gian dài. Khả năng tương thích của Cự Giải và Bảo Bình có thể được mô tả như hai dòng nước sắp tới không bao giờ hợp nhất với nhau.

  Bảo Bình đối với Cự Giải quá khó đoán và không ổn định trong hành động và quyết định của mình. Cự Giải rất tình cảm, rất khó để anh ấy cảm nhận được sự khao khát những cuộc phiêu lưu của Bảo Bình như một hiện tượng bình thường, đối với anh ấy trên tất cả – một cảm giác thoải mái và an toàn cả trong cuộc sống và trong các mối quan hệ cụ thể. Bảo Bình cũng sẽ không thể hiểu được một đối tác thụ động như vậy và thỏa mãn nhu cầu cảm xúc của anh ấy.

  Mâu thuẫn tiếp theo trong khả năng tương thích của Cự Giải và Bảo Bình là Cự Giải khá bí mật về bản chất, nó không được sử dụng để nói về các chi tiết Đời sống riêng tư Trước mặt bất cứ ai. Đối với Bảo Bình, hãy mở bản đồ trước bởi người lạ – một vấn đề nhất thời: khi anh ấy có điều gì đó để nói, rõ ràng anh ấy sẽ không trở nên im lặng.

  Sự tương thích của các dấu hiệu Cự Giải và Bảo Bình có nhiều dấu hiệu tiêu cực, khiến cho không thể xây dựng bất kỳ dự báo thuận lợi nào cho sự phát triển của các mối quan hệ. Hai từ trái nghĩa này sẽ có thể giao tiếp bình thường trong năm phút, không hơn. Sau đó, xung đột chắc chắn sẽ xảy ra và Cancer Ung oán hận sâu sắc đối với một người đối thoại khôn khéo và liều lĩnh.

  Khả năng tương thích tình dục của Cự Giải và Bảo Bình

  Khả năng tương thích: Cự Giải nam – Bảo Bình nữ

  Ở đây, như họ nói, một cuộc phục kích trên tất cả các mặt trận. Có lẽ, bạn sẽ không tìm thấy sự kết hợp thú vị như vậy trong vòng tròn Hoàng đạo. Người đàn ông Cự Giải và Người phụ nữ Bảo Bình khác nhau đến mức chỉ một trường hợp có thể mang họ lại gần nhau. Sự tương thích của các dấu hiệu Cự Giải và Bảo Bình, khi anh ấy là Cự Giải, cô ấy là Bảo Bình, đây là một mớ hỗn độn và một mâu thuẫn lợi ích khó khăn. Ung thư là một người đàn ông thiếu quyết đoán. Anh ta giống như một con đà điểu giấu đầu trên cát, nếu khó khăn trong cuộc sống xuất hiện. Người phụ nữ Bảo Bình đã từng tự hào bước đi trong cuộc sống, ngay cả khi một cơn gió mạnh thổi vào mặt, vì vậy, sự bất an của Canceller làm cô khó chịu, cô liên tục mắng bạn tình vì hành vi đó.

  Bảo Bình cho rằng không thể chấp nhận được hành vi trẻ con của Cự Giải thất thường, người chưa sẵn sàng can đảm và tàn bạo như người mình chọn. Những giai đoạn Cự Giải chịu thua những ký ức hoài cổ đối với Bảo Bình là một bài kiểm tra khó khăn. Cô ấy đang làm việc chăm chỉ để đưa bạn tình của mình trở lại trái đất tội lỗi. Cự Giải không tìm thấy ở người mình yêu một sự hiểu biết về tâm hồn dễ bị tổn thương của mình và bản thân nó không nhận được phản ứng cảm xúc thích hợp với sự gợi cảm của cô ấy. Bảo Bình vẫn không quá khéo léo và nhạy cảm với người khác.

  Khó khăn nằm chờ đợi cặp vợ chồng này trong cuộc sống hàng ngày. Yêu sự sạch sẽ và mệnh lệnh của người phụ nữ Bảo Bình dường như đã sẵn sàng để đưa người đàn ông của mình ra khỏi cửa cùng với thùng rác mà anh ta gọi là mớ hỗn độn sáng tạo. Và cô ấy thích thay đổi xuất hiện Cự Giải nản lòng theo ý mình. Anh ngày càng nghĩ về việc chạy trốn.

  Mối quan hệ giữa một người đàn ông – Cự Giải và một người phụ nữ – Bảo Bình là một cực hình cho cả hai, một sự tìm kiếm không ngừng cho sự thỏa hiệp. Một liên minh như vậy sẽ sớm chia tay.

  Khả năng tương thích: Người đàn ông Bảo Bình – Người phụ nữ Cự Giải

  Để có được từ những đối lập cặp đôi hạnh phúc, họ phải là một tiên nghiệm đủ trưởng thành trong tâm linh tính cách. Sự kết hợp của họ rất phức tạp, và điều này có thể nhìn thấy bằng mắt thường, ngay cả những người xung quanh.

  Phụ nữ Cự Giải cho bạn tình không phải là một sinh vật từ thế giới này. Bảo Bình không thể hiểu được bản chất nhạy cảm nhạy cảm của người được chọn, hành hạ cô bằng áp lực liều lĩnh của mình và buộc tội cô về sự phản kháng quá mức. Bao tải có thể trở nên giống với Bảo Bình, một người giúp việc bình thường, vì anh ta sẽ lạm dụng tình yêu của cô để chăm sóc người thân của cô. Bạn đã giành được những thứ như thế này từ Bảo Bình. Bản ngã bẩm sinh hoàn toàn cho phép anh ta quên đi lợi ích của bạn đời.

  Nó tích cực nếu các đối tác xoay trong một hình cầu, thuộc về một nhóm người nhất định. Sau đó, nó sẽ trở thành một yếu tố thống nhất cho họ. Rất có thể Bảo Bình sẽ chú ý hơn đến người phụ nữ Cự Giải, và vì điều này, cô sẽ cho anh ta sự hỗ trợ về mặt đạo đức, sự chăm sóc và sự ổn định tài chính. Người đàn ông Bảo Bình trong lòng biết ơn sẽ lấp đầy cuộc sống của cô với những màu sắc mới. Sau đó, hai người này sẽ có thể đạt đến tầm cao trong phát triển tâm linh trong khi không quên về hỗ trợ vật chất.

  Nếu ai đó nói rằng những dấu hiệu hoàng đạo này không có gì chung, thì anh ta đã nhầm. Họ có rất nhiều điểm chung! Quan trọng nhất là họ, làm thế nào để nói điều đó … cũng kỳ lạ không kém. Điều đó nói lên tất cả. Cả hai đều không thể đoán trước. Thật vậy, sự thay đổi tâm trạng của Cự Giải bằng cách nào đó có thể tương quan với các giai đoạn của mặt trăng. Và Bảo Bình ở dưới sự bảo trợ của Thiên vương bí ẩn. Ai có thể biết những gì và khi cơn bão helium-hydro và giông bão hoành hành trên hành tinh thứ bảy khổng lồ này! Đúng vậy, bản thân Bảo Bình không coi mình là bất thường. Và nếu đột nhiên nó không trùng với thực tế, thì hãy ngoan cố nghĩ: điều này Thế giới đang đến không phải trong chân và điên, nhưng anh ấy, Bảo Bình, một hình mẫu của sự bình thường.

  Đối với người vận chuyển nước Krabu dường như là một sinh vật khó hiểu (điều này không đáng ngạc nhiên), vì đây là Ngôi nhà thứ tám cho cô. Người đàn ông Bảo Bình thấy người phụ nữ Mặt trăng rất hữu ích trong những vấn đề thiết thực (cô ấy dành cho anh ấy là nhà chiêm tinh thứ sáu). Anh ấy cũng thích chọc cười cô ấy (ừm, anh ấy thích xem cô ấy phản ứng thế nào!). Cặp đôi này hóa ra là bạn bè và hợp tác. Một mối quan hệ gần gũi hơn là nổi bật, thoạt nhìn, với sự khó lường của nó.

  Chỉ có một đúng cách phần với Bảo Bình: hỏi đi qua nơi anh ấy đang làm thay đổi từ tiệm bánh. Và để thêm rằng vào buổi tối anh ấy nên ở nhà chính xác vào 18,45. Như một nỗ lực tự do cá nhân, Bảo Bình không thể đứng vững. Mặc dù, trên thực tế, anh ấy thích được chăm sóc, nhưng không có sự cuồng tín. Và không có báo cáo và hạn chế! Ở bất kỳ độ tuổi nào, anh cũng cần một người mẹ dịu dàng, tha thứ. Windy Aquarius có thể rời đi, đóng sầm cửa và chỉ xuất hiện sau một tháng, khi anh ta muốn súp nấm và không thể tìm thấy hóa đơn giặt khô. Anh ta sẽ đến như thể anh ta không phá vỡ trái tim của Krabik tội nghiệp, và thậm chí buộc tội cô về mọi thứ:

  Đó là lỗi của bạn mà tôi yêu súp nấm của bạn! Tôi cảm thấy khó chịu khủng khiếp khi không có anh. Tôi phải quay lại vì điều này. Và tại sao, nói cho tôi biết, bạn phải quen với việc mặc đồ khô? Làm thế nào để bạn ra lệnh cho tôi sống bây giờ?

  Bảo Bình là không thực tế, không đi theo cách trực tiếp, mất đi mọi thứ và không biết cách lập kế hoạch tài chính. Mặc dù chính anh ta là người tạo nên liên minh Bảo Bình-Cự Giải và Cự Giải lên kế hoạch, chỉ đạo và quản lý tiền bạc. (Thông tin thêm về thái độ của người hủy diệt đối với tiền bạc và sự nghiệp) Sức hấp dẫn tình dục của họ là một điều gì đó đặc biệt và đáng kinh ngạc. Dấu hiệu nam Bảo Bình được bảo trợ bởi hành tinh “nam” Thiên vương tinh. Anh ta bị thu hút bởi nam châm đến mặt trăng nữ tính, anh ta coi cô gái mặt trăng vô cùng gợi cảm! Bảo Bình không biết dịu dàng như vậy với bất cứ ai khác. Và Lunar Maiden sẽ không còn trải nghiệm với bất kỳ ai từ tính như nỗi ám ảnh của mặt trăng, niềm đam mê mà Aquifer thức tỉnh trong cô.

  Có lẽ với tuổi tác, Bảo Bình sẽ trở nên gò bó hơn và ít có khả năng sắp xếp những điều bất ngờ khác, từ đó Cự Giải không biết nên khóc hay cười. Nhưng thường xuyên hơn, tuy nhiên, người phụ nữ Cự Giải cười. Khiếu hài hước của cô ấy là một trong những phẩm chất làm say mê Bảo Bình. Ngay cả khi anh rời bỏ cô (vâng, anh là một con hải quỳ), tiếng cười bạc của cô vang lên bên tai anh, và anh nhớ cô đến hết cuộc đời.

  Người phụ nữ của Cự Giải, người đã mạo hiểm liên minh với Bảo Bình, phải nhận thức rõ ràng: anh ta sẽ không bao giờ trở nên “như mọi người khác”. Bằng chứng thực sự về tình yêu và quà tặng từ anh ấy cũng vậy, không thể chờ đợi. Tình yêu của Bảo Bình được thể hiện ở một lĩnh vực khác, trong các lĩnh vực phi vật chất và phi vật chất; anh ấy biết làm thế nào để mở ra cánh cửa tương lai và đưa những ngôi sao từ trên trời xuống. Nhân tiện, một món quà hiếm có!

  Khả năng tương thích của nam Bảo Bình và Phụ Nữ

  Cả hai đối tác này đều có xu hướng lý tưởng hóa và đánh giá quá cao tính cách của nhau, nhưng trong khi đó, sự kết hợp của người đàn ông Bảo Bình và người phụ nữ Cự Giải có thể rất thú vị và thuận lợi. Sự kết hợp của hai yếu tố trong đó – Không khí và Nước – cho thấy sự khác biệt có thể nhìn thấy của các đối tác, nhưng đồng thời, chúng không có xu hướng mâu thuẫn với nhau. Sự khác biệt trong tính cách của hai người này cho phép họ bổ sung thành công cho nhau – cả trong cuộc sống gia đình và giao tiếp, và trong lĩnh vực chuyên môn, sáng tạo hoặc kinh doanh.

  Người đàn ông Bảo Bình và người phụ nữ Cự Giải – nghệ sĩ tự dohội tụ với nhau trên cơ sở cùng một quan điểm về cuộc sống. Họ không thể đứng tình cảm, cam kết hoặc thói quen, và bằng mọi cách cố gắng để trang trí cuộc sống của họ, làm cho nó tươi sáng hơn và thú vị hơn. Chuyến bay trong mơ của người đàn ông Bảo Bình sẽ mê hoặc người bạn đồng hành của cô đến nỗi cô bất ngờ sẽ mở ra những chân trời mới mà cô sẽ phấn đấu bằng cả trái tim. Người phụ nữ Cự Giải thận trọng và thực dụng hơn người mình chọn. Cô quan tâm đến anh nhiều hơn. tình hình tài chính gia đình, lo lắng về tiết kiệm tài chính cho tương lai, tạo cơ sở vững chắc và ổn định cho các mối quan hệ này.

  Đôi khi, một đối tác sẽ có mong muốn gọi người bạn đồng hành của mình quá thực dụng hoặc không thương tiếc, mặc dù điều này không đúng – người phụ nữ Cự Giải đang cố gắng chỉ để có được sự tự tin và ổn định trong cuộc sống, mà không đặt giá trị vật chất đi đầu Một người đàn ông Bảo Bình, tìm kiếm sự độc lập và tự do, sẽ chà đạp lên những quy tắc mà đối tác của anh ta đang cố gắng thiết lập trong gia đình. Theo thời gian, cuộc đối đầu này có thể dẫn đến xung đột, mặc dù các đối tác thích giải quyết mọi hiểu lầm một cách hòa bình, mà không đưa vấn đề vào những cuộc cãi vã trong gia đình.

  Người đàn ông Bảo Bình không muốn gắn bó với gia đình – anh ta coi mình là người đàn ông của thế giới, và đang vội vàng mang lại lợi ích và niềm vui cho tất cả những người xung quanh. Người phụ nữ Cự Giải đôi khi sẽ buộc tội anh ta là phù phiếm quá mức, vắng mặt hoàn toàn Sự chú ý và cảm xúc từ phía anh ấy, nhưng những lời buộc tội này cũng không có cơ sở – đối tác luôn yêu thương gia đình anh ấy rất nhiều, nhưng cố gắng đưa mọi người đến thế giới rộng lớn. Tình yêu của anh được thể hiện ở chỗ anh mở ra cánh cửa tương lai, đưa ra những ý tưởng và ước mơ yêu quý của mình. Người đàn ông Bảo Bình thật sự bối rối khi anh ta bị buộc tội vô cảm – làm thế nào, sau đó, và “Người yêu dấu, anh sẽ tặng em ngôi sao này ?!”

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bảo Bình Và Song Tử (41 Ảnh): Sự Tương Thích Của Các Dấu Hiệu Của Phụ Nữ Và Đàn Ông Cung Hoàng Đạo Trong Mối Quan Hệ Yêu Đương
 • 7 Cặp Cung Hoàng Đạo Đừng Bao Giờ Nghĩ Đến Chuyện ‘về Chung Một Nhà’
 • Ngày 20/10 Này, Các Cung Hoàng Đạo Nữ Thích Được Tặng Gì?
 • Viện Kiểm Sát Nhân Dân Huyện Bình Xuyên (Vĩnh Phúc) Tuyên Truyền Kiến Thức Pháp Luật Tại Trường Trung Học Phổ Thông
 • Bình Xuyên (Vĩnh Phúc): Đẩy Nhanh Tiến Độ Xây Dựng Cơ Bản
 • Pháp Khí Mật Tông Tây Tạng

  --- Bài mới hơn ---

 • Mặt Trăng Trong Bảo Bình: Về Bảo Bình Như Một Dấu Hiệu Mặt Trăng
 • Bí Mật Hoàng Đạo: Tính Cách Bảo Bình Nhóm Máu A ⋆ Starsworld
 • Tính Cách Không Ai Ngờ Của Cô Nàng Bảo Bình
 • Dự Báo Tình Yêu Tháng 3/2021 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bảo Bình: Tử Vi Theo Tháng Dành Cho Tháng 4 Năm 2021
 • Pháp khí Mật tông Tây Tạng là những dụng cụ dùng trong việc thờ phượng theo Mật tông Kim Cang Thừa có nguồn gốc từ Ấn Độ, sau được các Đại sư phổ truyền sang Nepal, Tây Tạng, Bhutan.

  Pháp khí (Pháp bảo, Vật phẩm tâm linh) chính là thành phần không thể thiếu trong một Puja (Lễ cúng) theo Mật tông Phật giáo.

  Phong Thủy Yên Minh cung cấp các pháp khí Mật tông chất lượng cao, được các Đại sư Mật tông nổi tiếng ban phước gia trì: Chusang Rinpoche, Gosok Rinpoche, Trulsik Rinpoche, Đức Đạt Lai Lạt Ma.

  https://g.page/PhongThuyYenMinh

  Từ cuối năm 2021, do duyên lành hy hữu, Phong Thủy Yên Minh đã có kết nối với chư đạo sư dòng Gelugpa Tây Tạng (Hoàng Mạo, phái Mũ Vàng). Đây là dòng truyền thừa đứng đầu trong 4 đại môn phái lớn của Mật tông Tạng truyền với lãnh đạo là Đức Đạt Lai Lạt Ma, lãnh tụ tâm linh của cả dân tộc Tạng.

  Hình: Ở giữa là Đức Đạt Lai Lạt Ma – Lãnh tụ tâm linh của người Tây Tạng

  Hiện nay ở Việt Nam có không ít shop bán Pháp khí Mật tông Tây Tạng. Tuy nhiên tồn tại những bất cập như:

  + Bán hàng trôi nổi, không chất lượng

  + Không được các Đại sư Mật tông gia trì, yểm tượng

  + Mua rẻ nhưng bán lại cho khách với giá quá đắt

  + Thổi phồng về chức năng (Pháp dược, Đá Dzi).

  Chính vì vậy Phong Thủy Yên Minh đã liên hệ với các Đại sư Mật tông chính thống để có thể cung cấp cho khách hàng ở Việt Nam những vật phẩm tâm linh chất lượng cao, được các cao tăng nổi tiếng gia trì theo đúng nghi thức Mật tông Kim Cang Thừa với giá cả phù hợp.

  Quý khách thỉnh Pháp khí Mật tông Tây Tạng từ Phong Thủy Yên Minh chính là thiện duyên hỗ trợ một phần phước đức cúng dường cho Tam Bảo Phật Pháp Tăng, được phần lợi lạc không nhỏ.

  I. Bảo bình (Tài bảo độ mẫu Bình – Bảo bình 7 vị bổn tôn tài bảo)

  Năng lực tài lộc của Bảo Bình tới từ 5 vị thần tài bảo Tạng truyền, Tài Bảo Thiên Vương, Nhân giới Tài bảo Độ Mẫu.

  Hình lễ cúng gia trì Bảo bình

  Hình: tem trên Bảo Bình, dấu hiệu nhận biết Bảo Bình thật hay giả

  Nếu Bảo Bình giúp độ trợ tài lộc, tăng trưởng của cải giàu sang thì Địa Bình là vật phẩm phong thủy giúp trấn trạch, giữ gia đạo yên ổn, không bị phần âm, vong linh quấy phá.

  Hình: tem trên Địa Bình, dấu hiệu nhận biết thật hay giả

  Do công năng trấn trạch nên Địa bình sẽ được chôn dưới đất theo hình chữ thập ở độ sâu phù hợp theo chỉ đạo của Đại sư. Sau khi chôn và làm lễ trấn trạch, Địa bình có thể bảo hộ cho nhà hay đất ở bán kính 1 – 5km.

  Hình: cách xếp Địa Bình trấn trạch

  Bảo Bình và Địa Bình ở trên do Đức Kyabje Dodrubchen IV gia trì. Ngài được xem là một vị Phật sống của dòng Cổ Mật (Nyingmapa) đã tái sanh nhiều đời làm trụ trì ở tu viện gốc của Ngài ở Sikkim.

  Hình Đức Kyabje Dodrubchen đời thứ IV

  Là một trong những bậc thầy tâm linh vĩ đại nhất, đệ tử của đấng Jigme Lingpa, người nắm giữ Dzogchen (Đại toàn thiện), địa vị Ngài sánh ngang Đức Trulshik Rinpoche (hóa thân nhiều đời của Tôn Giả Anan, Đa văn đệ nhất, một trong 10 vị Đại đệ tử của Đức Phật Thích Ca).

  Nhờ tu thành tựu pháp Dzambala (Hoàng Thần tài) của phái Nyingmapa, Bảo Bình (Yang-bum) và Địa Bình (Sa-bum) của Đức Dorubchen IV dễ dàng chiêu thỉnh các vị Thần tài lộc Dzambala giúp gia chủ tăng trưởng tiền tài, của cải, có cuộc sống giàu sang, thịnh vượng, hạnh phúc ấm no.

  Ngoài ra, Phong Thủy Yên Minh cũng cung cấp Bảo Bình của các dòng truyền thừa Mật tông khác.

  Hình Bảo bình của Đức Karmapa XVII

  Hình Đức Karmapa XVII dòng Kagyu Karma mũ đen

  Hình Phổ Ba Mã Đầu Minh Vương

  Hình Phổ Ba Đại Hắc Thiên (Mahakala)

  Quý khách thỉnh Dao Phổ Ba sẽ được chư Đạo sư dòng Gelug là Thánh Chusang Rinpoche, Gosok Rinpoche (hóa thân nhiều đời của Tôn giả Kiều Trần Như, 1 trong 5 người đệ tử đầu tiên nhận Pháp của Đức Phật) gia trì, yểm tượng.

  Yểm tượng (Zung) là hoạt động cho các kinh văn, chú ngữ, xá lợi, đá quý vào bên trong thân rỗng của tượng hay phổ ba theo đúng nghi quỹ Mật tông Phật giáo.

  Pháp khí mật tông Tây Tạng đòi hỏi phải qua các bước yểm tượng, gia trì mới có công năng lợi lạc. Nếu không trải qua quá trình yểm tượng gia trì thì vật phẩm lúc đó giống như món đồ chơi không hơn không kém.

  Ở trong các tự viện, số lượng Đại sư có khả năng yểm tượng gia trì đếm trên đầu ngón tay, không phải ai cũng có khả năng khai quang điểm nhãn cho vật phẩm !

  III. Thảm trải bàn + Vòng đá đeo tay

  Vòng đá được tuyển chọn cẩn thận từ những loại đá quý như Turquoise, Tourmaline, Lapis Lazuli, lưu ly, xà cừ, mã não.

  Phong Thủy Yên Minh chỉ tuyển chọn những loại đá chất lượng có xuất xứ từ Hoa Kỳ vì hiện nay ở Nepal, Tây Tạng đa phần là hàng giả, kém chất lượng. Hàng nhân tạo do Trung Quốc sản xuất được bày bán ở Nepal, Ấn Độ rất nhiều, người không có trình độ chỉ dùng mắt thường khó lòng phân biệt được.

  Quy trình tuyển chọn vòng đá như sau:

  1. Nhận yêu cầu của quý khách, xác định loại đá phù hợp với mệnh theo Bát tự. Chọn loại đá, ví dụ đá dăm, thô hay đá mài thành viên tròn.

  2. Kiểm tra năng lượng: bằng công cụ đo năng lượng điện từ trường (RFI: Resonance Field Imaging), xác định xem phổ màu của đá là tốt hay xấu. Nếu xấu thì sẽ loại bỏ chọn cái khác hay tẩy rửa, tịnh hóa để cải thiện màu đá tốt hơn.

  3. Đem cho Đạo sư dòng Gelugpa gia trì.

  Hình Khăn trải bàn cúng

  Hình Vòng ngọc Torquoise cho người cần ngũ hành Thủy.

  Hình Thảm trải bàn màu vàng

  Đo năng lượng vòng ở hình trên – Màu tím : độ trợ tâm linh cao, năng lượng tốt cho người sở hữu

  IV. Ly cúng dường + Bình gia trì

  Ly cúng dường loại thường làm bằng đồng hay mạ bạc để một thời gian sẽ ra ten, nhìn rất xấu. Vì vậy Phong Thủy Yên Minh khuyến nghị quý khách sử dụng ly cúng dường bằng bạc nguyên chất (đạt đến 98%, 99% chất bạc như trong hình).

  Ly bạc không những tốt cho việc thờ phượng cúng lễ mà còn có thể uống được sau khi cúng. Các Đại sư Mật tông Tây Tạng khuyến khích Phật tử uống nước trong các ly cúng dường bạc vì nhận được sự gia trì (blessing) rất tốt sau lễ cúng.

  Hình Ly cúng bạc

  Hình Bộ 7 ly cúng dường bằng bạc theo Mật tông Kim Cang Thừa

  Hình Bình gia trì bạc

  Hình Bình gia trì bạc mặt trước

  V. Thangka – Tranh thêu Phật giáo

  Thangka là phương tiện thiện xảo duy nhất chỉ có ở Kim Cang Thừa giúp hành giả Mật Tông có thể dễ dàng quán tưởng các vị Phật, Bổn tôn, Hộ Pháp, Daikini. Có rất nhiều loại thangka, làm bằng nhiều chất liệu khác nhau nhưng đắt nhất vẫn là thangka làm bằng đá màu (stone colour).

  Phong Thủy Yên Minh chỉ cung cấp cho quý khách Thangka do nghệ nhân đời thứ 9 của dòng tộc làm Thangka nổi tiếng Tây Tạng được công nhận từ thời Đức Đạt Lai Lạt Ma thứ 5. Những bức Thangka này vô cùng giá trị, giá tương đối cao vì:

  + Nguyên liệu làm từ đá màu, đá quý nhập khẩu hoàn toàn từ Nhật Bản. Đá sau khi được nghiền thành bột nhuyễn mịn sẽ được nghệ nhân tỉ mẩn sắp xếp theo từng vị trí nhất định để cấu thành nên hình ảnh bổn tôn. Quy trình này rất công phu, mất nhiều thời gian tuy nhiên giúp bức Thangka thêm phần linh ứng vì năng lượng đá quý cao hơn rất nhiều so với dùng màu nước thông thường để vẽ !

  + Dát vàng thiệt 24K. Các Thangka đẳng cấp do nghệ nhân truyền thừa chỉ sử dụng vàng thiệt để tô điểm, tuyệt đối không sử dụng vàng giả như các mặt hàng sao chép nhan nhản ngoài thị trường.

  + Được vẽ đầy đủ chi tiết theo đúng nghi quỹ Mật tông. Để đạt hiệu quả quán tưởng cũng như gia trì cho người sử dụng, các chi tiết trong Thangka tuân thủ nghiêm mật theo kinh điển Phật giáo, không được thiếu, không được dư, không được sai sót. Rất nhiều Thangka sao chép ngoài thị trường hiện nay thiếu hay vẽ sai chi tiết khiến cho việc tu tập cũng như hưởng ân phước gia trì của Phật tử gặp nhiều chướng ngại !

  + Nghệ nhân làm Thangka được Đức Đạt Lai Lạt Ma XIV ấn chứng là người có khả năng gia trì cho Thangka như các Đại sư nổi tiếng.

  + Vị nghệ nhân này đến giờ vẫn chưa có vợ để có thể toàn tâm toàn ý theo đuổi sự nghiệp chế tác Thangka cho Phật giáo. Tác phẩm Thangka của Ngài hiện được các tu viện Mật tông chính thống thỉnh về trưng bày trong tự viện rất nhiều, các buổi triển lãm Thangka đều hết hàng nhanh chóng vì sức truyền thần trong các bức Thangkacủa Ngài thu hút khách thỉnh về ngay không chút đắn đo do dự.

  + Để hoàn thành một tác phẩm có khi phải mất 1-2 năm vì quá chi tiết, tốn kém, mất nhiều thời gian công sức. Khi chế tác nghệ nhân phải vừa niệm chú, vừa quán tưởng, giữ tâm ý trong sạch, kiêng kỵ quan hệ nam nữ, vì vậy số lượng nghệ sĩ có đủ điều kiện để được Đức Đạt Lai Lạt Ma XIV chứng nhận Nghệ nhân làm Thangka cao cấp chỉ đếm trên đầu ngón tay.

  Thangka Kim Cang Tát Đỏa (Vajrasattva)

  Thangka Hoàng Thần Tài (Dzambala)

  Thangka Mandala Kim Cang Thời Luân (Kalachakra)

  Thangka Đức Thích Ca Mâu Ni Phật (Shakyamuni Buddha)

  Thangka Đức A Di Đà Phật (Amitabha Buddha)

  Thangka Đức Bạch Độ Mẫu (White Tara)

  VI. Tinh dầu, hương xông, nhang thảo dược:

  + Biểu tượng chữ Vạn và biểu tượng của Đức Quốc Xã biểu trưng cho tộc người Aryan, chủng người có trí tuệ siêu việt thượng đẳng nhất trên thế giới.

  + Ở Ấn Độ, người Aryan thông minh nhất, tinh hoa nhất tập trung ở phía Bắc Ấn.

  + Trong các bộ tộc ở Bắc Ấn, thị tộc Thích-ca (Shakya) là thị tộc xuất chúng nhất.

  + Nhân vật nổi tiếng nhất của thị tộc Thích-ca chính là Thích Ca Mâu Ni – Shakya Muni (Người xuất sắc nhất dòng tộc Thích Ca). Ngài là người đã sáng lập Phật giáo và được tôn xưng là Đức Phật.

  Tượng Phật Thích Ca

  + Ngày nay tộc Thích Ca vẫn còn sống, là dòng họ phổ biến ở Nepal – nơi đức Phật đản sinh, với những gia đình ưu tú và giàu có nhờ nghề đúc tượng đồng nổi tiếng thế giới bởi sự tinh xảo trong điêu khắc và cao cấp trong chất liệu.

  Tượng Phật A Di Đà

  + Điểm làm nên sự khác biệt của tượng Phật họ Thích Ca sản xuất, ngoài chất liệu và chất lượng ổn định, còn là thần thái của tượng. Mỗi một vị Phật lại có một thần thái khác nhau, tỉ mỉ nhất, khó nhất là khắc họa được trên “diện” Phật, đặc biệt là đôi mắt.

  Tượng Liên Hoa Sanh Đại sư

  + Chính nhờ thần thái vi diệu như vậy, thương hiệu tượng Phật của các gia đình họ Thích Ca tại Nepal đã trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới, đem lại sự giàu có, phồn thịnh cho dòng tộc.

  Tượng Quan Âm bốn tay

  + Giá thành sản phẩm hoàn toàn tương xứng với độ sang trọng và chất lượng. Từ những pho tượng nhỏ từ 4-5cm được phủ vàng có giá từ vài chục USD cho tới những pho tượng cao hơn từ 14-25cm, phủ vàng hoàn toàn hoặc phủ một nửa bề mặt có giá vài nghìn USD.

  Tượng Lục Độ Mẫu (Green Tara)

  + Quý khách cung thỉnh tượng Phật dòng Shakya từ Phong Thủy Yên Minh sẽ được yểm tâm (Zung) theo đúng quy tắc Mật tông. Nếu quý khách không cần gấp, tượng sẽ được đặt trong chánh điện tự viện dòng Gelugpa trong vài tháng để được hưởng ân phước gia trì, có được năng lượng tốt lành trước khi chuyển về Việt Nam để thờ phượng.

  + Khi về Việt Nam, tượng sẽ được tư vấn chọn phương vị và ngày giờ tốt lành để an vị tượng, giúp tượng phát huy công năng bảo hộ, trấn trạch, bảo bình an, hỗ trợ gia đình có cuộc sống thịnh vượng, sung túc, ấm no, hạnh phúc !

  Liên Hoa Sanh – Phật Thích Ca Hóa thân

  Quý khách có nhu cầu thỉnh Pháp khí Mật tông Tây Tạng xin liên hệ sớm. Cuối tháng 2/2020, sau khi đưa các Đạo sư dòng Gelupa gia trì tại Nepal, Phong Thủy Yên Minh sẽ chuyển phát cho quý vị trong thời gian sớm nhất.

  Quý khách chưa có cơ hội thỉnh đợt này có thể đăng ký chờ đợt sau.

  Lưu ý: Phong Thủy Yên Minh không phải là nhà bán hàng chuyên nghiệp. Chức năng chính của chúng tôi là tư vấn Phong Thủy chuyên nghiệp.

  Việc cung cấp các pháp khí mật tông Tây Tạng nhằm hỗ trợ chư tăng dòng Gelug trên con đường làm Đạo. Vì vậy khi quý khách đặt hàng chúng tôi mới liên hệ nhờ chư Tăng thỉnh giùm chứ không có hàng sẵn với số lượng lớn. Chính vì nhận đặt hàng theo yêu cầu nên quý khách sẽ có được vật phẩm với giá tiền và chất lượng phù hợp với ý muốn.

  Hàng quý khách đặt cũng không có ngay mà phải đợi có đợt chư Tăng về Việt Nam mới có thể giao cho quý khách. Vì vậy thời gian nhận hàng có khi tới nửa năm hay 1 năm hơn, tùy theo lịch trình làm đạo ở Việt Nam của chư Tăng.

  Do đó quý khách nên tranh thủ những đợt Đại lễ lớn như Monlam (Thiên Tăng, trên 1 nghìn vị tăng) vào đầu tháng 3/2020 để thỉnh Pháp khí Mật tông Tây tạng nhằm có được sự gia trì mạnh mẽ của Tăng Đoàn, giúp vật phẩm tâm linh có được năng lượng ban phước hiệu quả nhất, hộ trợ hữu hiệu sức khỏe, bình an, thành công, thịnh vượng trong các lĩnh vực của cuộc sống.

  Chu Thái Dương (

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Tính Cách Lập Dị Của Cung Bảo Bình
 • Ngày Sinh Của 12 Cung Bảo Bình Sinh Tháng Mấy, Ngày Sinh Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Jupiter Trong Dấu Hiệu Aquarius: Ý Nghĩa, Ý Nghĩa Và Đặc Điểm Tính Cách
 • Những Điều Vô Cùng “đặc Biệt” Trong Tính Cách Của Bảo Bình
 • Hoàng Thần Tài Và Bảo Bình Thờ Sao Cho Linh Ứng??
 • Ngày Sinh Của 12 Cung Bảo Bình Sinh Tháng Mấy, Thông Tin Ngày Sinh Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Tính Cách Lập Dị Của Cung Bảo Bình
 • Pháp Khí Mật Tông Tây Tạng
 • Mặt Trăng Trong Bảo Bình: Về Bảo Bình Như Một Dấu Hiệu Mặt Trăng
 • Bí Mật Hoàng Đạo: Tính Cách Bảo Bình Nhóm Máu A ⋆ Starsworld
 • Tính Cách Không Ai Ngờ Của Cô Nàng Bảo Bình
 • Trong 12 cung hoàng đạo chúng ta nằm trong ccỗ áo sao nào? Ngày sinc của 12 cung hoàng đạo được xem ra sao? Tất cả đọc tin về ngày sinch, tháng sinc của từng cung hoàng đạo sẽ được tiết lộ ngay bài viết tiếp sau đây.

  Bạn đang xem: Cung bảo bình sinh tháng mấy

  Cung hoàng đạo là gì?

  Ngày sinch của 12 cung hoàng đạo

  Vào những năm 1645 trước Công nguim, các bên Chiêm tinh Babylon thượng cổ đã đưa ra định nghĩa về 12 cung hoàng đạo. Theo những đơn vị chiêm tinc với thiên văn uống học cổ đại, vòng tròn của 12 cung hoàng đạo là một vòng tròn 260 độ hoàn hảo và tuyệt vời nhất được tạo thành 12 nhánh, từng nhánh tương xứng với 1 cung (1 góc 30 độ). Người ta thường cho rằng 12 cung hoàng đạo ứng cùng với 12 tháng vào 1 năm. Tuy nhiên, 12 cung hoàng đạo ngày sinh sẽ không mang định cho từng tháng.

  Trong tổng số 12 cung hoàng đạo sẽ được phân tách phần nhiều mang đến 4 nhóm ngulặng tố bao gồm của ttách đất: Nước – Đất – Khí – Lửa, ứng với sẽ là 4 mùa vào một năm. Mỗi nhóm bao gồm 3 cung hoàng đạo sở hữu Đặc điểm tương đương nhau.

  Người ta hay áp dụng 12 cung hoàng đạo để đoán về tính chất cách cũng tương tự quá trình, tình cảm, sự nghiệp…Điều ngày càng ngày càng trsinh sống đề xuất phổ biến ngơi nghỉ đông đảo nước gồm nền văn hóa cải cách và phát triển và trong cả giới trẻ Việt cũng thích thú cùng với điều đó.

  Tổng hòa hợp ngày sinc của 12 cung hoàng đạo

  Bạch Dương sinh tháng mấy

  Bạch Dương sinh tháng mấy

  Bạch Dương thương hiệu giờ đồng hồ Anh là Aries được tính là cthùng sao thứ nhất trong 12 cung hoàng đạo. Những fan thuộc cung Bạch Dương là những người sinc tháng 3 và tháng bốn, ví dụ là sinc vào các ngày trường đoản cú 21/03 – 20/04 dương kế hoạch.

  Biểu tượng đại diện của cung Bạch Dương là một trong crúc chiên lông rubi. Người trực thuộc cung này thông thường có phẩm chất quyết đân oán, sở hữu các tích điện tuy thế cũng dễ dàng nóng nảy. Họ luôn chuẩn bị sẵn sàng để bắt đầu rất nhiều điều mớ lạ và độc đáo cùng với mọi cuộc cảm thấy khám phá.

  Kim Ngưu sinch mon mấy

  Kyên ổn Ngưu sinch mon mấy

  Kyên ổn Ngưu thương hiệu giờ đồng hồ Anh là Taurus rất có thể phát âm là một trong chụ bò đực. Những người ở trong cung Kyên Ngưu là những người sinh tháng tư với mon 5, rõ ràng là sinh vào những ngày từ 21/04 – 20/05 dương kế hoạch.

  Tính phương pháp của tín đồ trực thuộc cung Klặng Ngưu là bình ổn, đôi khi tương đối bảo thủ, là 1 trong tín đồ an toàn và tin cậy trong các cung hoàng đạo. Đa số những người nằm trong cung này thường sẽ có số giàu có, cuộc sống đời thường yên ổn định, ko có không ít sóng gió.

  Song Tử sinc mon mấy

  Song Tử sinc mon mấy

  Song Tử tên tiếng Anh là Gemini cùng với hình hình họa đại diện thay mặt là nhì bạn bè tuy nhiên sinch. Những bạn thuộc cung Song Tử là những người dân sinc tháng 5 với tháng 6, rõ ràng là sinc vào các ngày trường đoản cú 21/05 – 21/06 dương kế hoạch.

  Những bạn nằm trong cung Song Tử thường xuyên vĩnh cửu 2 tính biện pháp khác biệt trong bé fan. Do đó mà tính giải pháp của họ hoàn toàn có thể đổi khác một biện pháp thất thường xuyên, hết sức khó để đoán thù ra. Họ cũng chính là đội người dễ dàng thành công.

  Cự Giải sinh tháng mấy

  Cự Giải sinh tháng mấy

  Cự Giải thương hiệu giờ đồng hồ Anh là Cancer với biểu tượng là hình ảnh một con cua. Những bạn trực thuộc cung Cự Giải là những người dân sinh tháng 6 cùng tháng 7, ví dụ là sinh vào các ngày tự 22/06 – 22/07 dương lịch.

  Sư Tử sinc mon mấy

  Sư Tử sinch mon mấy

  Sư Tử thương hiệu tiếng Anh là Leo với thiêng vật hình tượng là chụ sư tử đực can đảm. Những fan nằm trong cung Sư Tử là những người sinc mon 7 và mon 8, ví dụ là sinh vào các ngày từ 23/08 – 22/08 dương lịch.

  Những bạn nằm trong cung Sư Tử hay vô cùng quyến rũ và bao gồm tính biện pháp kiêu sa, chúng ta hết sức chăm bẵm mang đến hình thức bên phía ngoài, luôn biết cách tạo thành không gian nô nức bởi ưu thế là việc linh hoạt, nhanh khô nhạy bén của bản thân.

  Xử Nữ sinh tháng mấy

  Xử Nữ sinch tháng mấy

  Xử Nữ tên tiếng Anh là Virgo cùng với hình hình họa đại diện là cô trinc cô gái, đây là nhân đồ gia dụng thanh nữ độc nhất trong 12 cung hoàng đạo. Những người nằm trong cung Xử Nữ là những người sinh tháng 8 và mon 9, ví dụ là sinh vào những ngày tự 23/08 – 22/09 dương định kỳ.

  Những bạn nằm trong cung Xử Nữ thường rất bình thường tình, sống cảm xúc với biết cách đối nhân xử vậy nên luôn được đa số bạn tôn kính.

  Thiên Bình sinch mon mấy

  Thiên Bình sinh mon mấy

  Thiên Bình thương hiệu giờ đồng hồ Anh là Libra cùng với hình ảnh là 1 cán cân thăng bằng. Những bạn trực thuộc cung Thiên Bình là những người sinh mon 9 và mon 10, cụ thể là sinch vào những ngày tự 23/09 – 23/10 dương định kỳ.

  Dựa theo cung hoàng đạo thì các fan nằm trong cung Thiên Bình hay là những người luôn luôn cẩn thận cảnh giác hồ hết vật dụng, quan tâm đến để tạo sự công bằng duy nhất.

  Thần Nông sinh tháng mấy

  Thần Nông sinch mon mấy

  Thần Nông tuyệt có cách gọi khác là Bọ Cạp tất cả tiên giờ đồng hồ Anh là Scorpio với biểu tượng là hình hình ảnh bé bọ cạp. Những người trực thuộc cung Bọ Cạp là những người dân sinh mon 10 với tháng 11, cụ thể là sinch vào các ngày trường đoản cú 24/10 – 22/11 dương lịch.

  Bọ cạp có cảm hứng mạnh mẽ, luôn lưu ý đến cùng có tác dụng số đông cách để trả thù. Đây cũng chính là một trong những phần trong tính những của tín đồ ở trong cung này.

  Nhân Mã sinch tháng mấy

  Nhân Mã sinh tháng mấy

  Nhân Mã thương hiệu giờ Anh là Sagittarius cùng với hình hình ảnh đại diện thay mặt là mẫu cung tên. Những người ở trong cung Nhân Mã là những người dân sinch tháng 11 và mon 12, ví dụ là sinch vào những ngày tự 23/11 – 21/12 dương kế hoạch.

  Những mũi tên thay mặt mang đến khát vọng và hoài bão sẽ phun vào phần đông mục tiêu sau này. Những người trực thuộc cung Nhân Mã thường có yêu thích khám phá, mê thích du ngoạn cùng luôn có một mối cung cấp tích điện đầy đủ.

  Ma Kết sinc mon mấy

  Ma Kết sinc mon mấy

  Ma Kết có tên tiếng Anh là Capricornus cùng với biểu tượng đại diện thay mặt là con dê đại dương. Những bạn thuộc cung Ma Kết là những người sinch tháng 12 với mon 1, cụ thể là sinc vào những ngày trường đoản cú 22/12 – 20/01 dương kế hoạch.

  Bảo Bình sinh tháng mấy

  Bảo Bình sinc tháng mấy

  Bảo Bình giờ Anh là Aquarius cùng với hình tượng là một cái bình Khủng trường đoản cú đó nước được đổ ra. Những fan nằm trong cung Bảo Bình là những người dân sinch mon 1 với mon 2, rõ ràng là sinh vào các ngày từ bỏ 21/01 – 19/02 dương định kỳ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Jupiter Trong Dấu Hiệu Aquarius: Ý Nghĩa, Ý Nghĩa Và Đặc Điểm Tính Cách
 • Những Điều Vô Cùng “đặc Biệt” Trong Tính Cách Của Bảo Bình
 • Hoàng Thần Tài Và Bảo Bình Thờ Sao Cho Linh Ứng??
 • Cung Bảo Bình Chọn Đá Màu Gì Hợp Phong Thuỷ
 • Bảo Bình Vốn Được Gọi Là “máu Lạnh”
 • Nên Tránh Điều Gì Để 12 Cung Hoàng Đạo Không Bị Tổn Thương?

  --- Bài mới hơn ---

 • Vài Điều Thú Vị Có Thể Bạn Chưa Biết Về Một Nửa Ranma
 • Dự Đoán Tình Yêu Cuối Năm Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Lớp Học Vui Vẻ
 • Khám Phá Trường Phái Yêu Đương Của 12 Cung Hoàng Đạo Giúp Bạn Mở Khóa Trái Tim Crush
 • Tuần Mới Của 12 Cung Hoàng Đạo Từ 27
 • Tác giả:

  Ma Kết luôn nghiêm túc trong mọi mối quan hệ và khi những người xung quanh không trân trọng điều này, Ma Kết sẽ đặc biệt cảm thấy tổn thương. Dù là tình yêu hay tình bạn, Ma Kết cũng rất trân trọng và không xem chúng là “những cuộc vui qua đường”. Do đó, họ cũng yêu cầu những người xung quanh không mang tình cảm của Ma Kết ra làm trò đùa.

  Trái tim của các chú Cừu sẽ cảm thấy đặc biệt tổn thương khi có ai đó cố gắng kiểm soát cũng như ngăn họ chạm tới những cơ hội tuyệt vời trong cuộc sống.

  Ngoài ra, với bản tính thích tìm tòi, phiêu lưu, Bạch Dương cũng không thể “đồng điệu” với những ai cản bước chân khám phá của họ. Dù bạn muốn trở thành bạn đồng hành của Bạch Dương thì không phải lúc nào họ cũng sẵn lòng.

  Kim Ngưu không dễ trao lòng tin cho bất kỳ ai, nhưng khi họ đã tin vào những lời hứa hẹn của bạn thì cố gắng đừng thất hứa, vì thất hứa là điều khiến Kim Ngưu buồn hơn bất cứ điều gì.

  Sự thất vọng khiến họ cảm thấy tổn thương và sẽ mất rất nhiều thời gian để Kim Ngưu vượt qua nỗi buồn này.

  Song Tử là một trong những cung hoàng đạo cầu toàn trong tình cảm nhất. Điều làm họ sợ hãi nhất đó là tình cảm bị giảm “lửa”.

  Không chỉ cần những xúc tác về mặt vật lý, Song Tử cũng rất chú ý đến những cảm xúc trong chuyện tình cảm của họ. Mối quan hệ lý tưởng nhất trong trái tim Song Tử đó cân bằng được hai yếu tố này.

  Cự Giải cũng là cung dễ gặp tổn thương nhất trong 12 cung hoàng đạo chỉ vì họ khó kiểm soát cảm xúc trong tình yêu của mình.

  Những chú Cua là những người nhạy cảm và sâu sắc nhưng đôi khi, họ bộc lộ cảm xúc quá mãnh liệt khiến cho nửa kia của họ cảm thấy áp lực. Những cảm xúc của Cự Giải mạnh mẽ đến mức lấn át cả lý trí. Họ sẽ cảm thấy buồn và thất vọng khi những người xung quanh không thể hiểu “bản chất” này của họ.

  Sư Tử yêu thích sự tự do, vậy nên họ sẽ cảm thấy không thoải mái nếu như ai đó cố dựa dẫm vào họ. Giống như hình ảnh của những chú sư tử dũng mãnh, những người thuộc cung Sư Tử luôn muốn sống và khám phá thế giới của riêng mình một cách thoải mái, họ không thích phải chịu trách nhiệm với bất kì ai. Họ có thể cảm thấy stress vì điều này.

  Dù bản chất của Sư Tử là người rộng lượng nhưng cũng không dễ dàng khi họ phải dành phần lớn thời gian và cuộc sống của họ vì một ai đó. Nếu bạn muốn tìm chỗ dựa vững chãi thì đừng nên tìm tới Sư Tử. Họ không phải mẫu người lý tưởng để chia sẻ hay bảo bọc cho cuộc sống của người khác.

  Rất khó để Xử Nữ bắt đầu một mối quan hệ. Họ thường có xu hướng thuyết phục bản thân rằng họ ổn khi độc thân. Chính sự lạnh lùng này của Xử Nữ đã khiến nhiều “vệ tinh” phải ngậm ngùi ra đi.

  Nhưng sau khi đánh mất cơ hội được yêu thương, chính Xử Nữ lại cảm thấy tổn thương hơn bao giờ hết. Họ thường tự tay phá hoại mối quan hệ của chính mình bởi vì họ nghĩ rằng họ không đủ tốt. Nói cách khác, chính Xử Nữ gây nên những tổn thương cho bản thân họ.

  Trái tim Thiên Bình sẽ tổn thương khi họ nhận được ít hơn những gì họ đã cho đi. Trong tình yêu, Thiên Bình là người nhân hậu, đầy lòng trắc ẩn và công bằng nhất trong 12 cung hoàng đạo. Khi họ không nhận lại được những gì họ xứng đáng được nhận, họ sẽ liên tục suy nghĩ về những gì họ đã làm, đã hy sinh vì nửa kia.

  Khi một ai đó đến và đi khỏi cuộc sống của Bo Cạp quá nhanh chóng, Bọ Cạp sẽ cảm thấy tổn thương. Luôn tỏ ra là người mạnh mẽ và độc lập, nhưng trong thâm tâm Bọ Cạp luôn hy vọng sẽ có ai đó ở cạnh họ thật lâu.

  Trái tim của Bọ Cạp khá yếu đuối, trái ngược với vẻ ngoài “gai góc” kia. Khi họ nói “tôi có thể giải quyết mọi thứ một mình” cũng là lúc họ cần một người bạn ở bên để tâm sự, chia sẻ hơn bao giờ hết.

  Nhân Mã luôn xem tình yêu và cuộc sống là những chuyến phiêu lưu. Họ không thích sự cố định và sự nhàm chán là kẻ thù số một của họ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể “chiều” theo những chuyến phiêu lưu vô định này của Nhân Mã.

  Cuộc sống của Nhân Mã là cuộc hành trình tìm kiếm sự mới mẻ. Do đó, họ sẽ cảm thấy thất vọng khi không tìm được những người bạn đồng hành sẵn sàng bỏ hết mọi thứ để đi cùng với họ.

  Ma Kết luôn nghiêm túc trong mọi mối quan hệ và khi những người xung quanh không trân trọng điều này, Ma Kết sẽ đặc biệt cảm thấy tổn thương.

  Dù là tình yêu hay tình bạn, Ma Kết cũng rất trân trọng và không xem chúng là “những cuộc vui qua đường”. Do đó, họ cũng yêu cầu những người xung quanh không mang tình cảm của Ma Kết ra làm trò đùa.

  Bảo Bình sẽ cảm thấy tổn thương khi không thể bước vào thế giới của những người mà họ yêu thương. Bảo Bình luôn muốn thấu hiểu và chia sẻ cuộc sống với những người xung quanh.

  Họ sâu sắc, tình cảm và luôn khao khát thấu hiểu được người đối diện. Khi Bảo Bình không thể mở được “cánh cửa tâm hồn” của người khác, họ dễ dàng rơi vào cảm giác thất vọng.

  Trái ngược với Bảo Bình, Song Ngư là cung khao khát sự thấu hiểu nhất trong 12 cung hoàng đạo.

  Là những chú Cá vùng vẫy trong đại dương cảm xúc, tâm tư tình cảm của Song Ngư không phải ai cũng có thể hiểu và đánh giá đúng chính xác. Song Ngư là những nghệ sĩ của cuộc sống. Họ rất sáng tạo trong việc bộc lộ cảm xúc của mình. Bạn có thể không hiểu hết con người bay bổng của Song Ngư, nhưng hãy học cách trân trọng họ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Chọn Đá Phong Thủy Theo 12 Cung Hoàng Đạo
 • Khám Phá Bí Ẩn 13 Chòm Sao Với Sitcom ‘cung Hoàng Đạo’
 • Ly Sứ Ma Thuật 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tính Cách 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Đầy Đủ Nhất Ưu Và Khuyết Điểm ⋆ Starsworld
 • Tử Vi 2021 Dự Đoán Điều May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Thần Tượng Kpop Và Những Cung Hoàng Đạo Mang Tính Cách Điển Hình: Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư

  --- Bài mới hơn ---

 • Đặt Tên Fb Theo Cung Hoàng Đạo Đầy Đủ Và Chính Xác, &bull Hello Bacsi
 • Trang Trí Nhà Theo Cung Hoàng Đạo
 • Cách Trang Trí Nội Thất Đẹp Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Thiết Kế Phòng Ngủ Theo Cung Hoàng Đạo (P1)
 • Tổng Hợp 12 Loại Cây Sinh Ra Để Dành Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Với nét tò mò và tràn đầy năng lượng đặc trưng, Nhân Mã có lẽ là một trong những Cung Hoàng Đạo cởi mở nhất. Tính cách đó giúp họ có thể thoải mái lang thang khắp nơi để tìm kiếm ý nghĩa của cuộc sống. Nhân Mã hướng ngoại, lạc quan, nhiệt tình và thích nhìn thấy sự thay đổi.

  Chuyện thường thấy nếu là một Nhân Mã: Một người bạn của bạn lo lắng vì một thành viên trong gia đình bị ốm. Điều này có thể khiến người đó bị phân tâm. Nếu đây là người yêu, hãy tỏ ra thông cảm, nhưng đừng mong đợi bất kì sự biết ơn nào. Nếu đây là một đối tác kinh doanh, bạn có thể phải đảm nhận một khối lượng công việc nặng hơn trong tuần tới. Thành viên gia đình sẽ hồi phục, nhưng đối tác của bạn sẽ không thể tươi cười quá nhiều với bất cứ ai cho đến lúc đó.

  Một vài thần tượng KPOP thuộc cung Nhân Mã:

  Onew (SHINee) – 14/12/1989

  Dongwoo (INFINITE) – 22/11/1990

  Chen Le (NCT Dream) – 22/11/2001

  Youngbin (SF9) – 23/11/1995

  LE (EXID) – 10/12/1991

  Seungri (Big Bang) – 12/12/1990

  Junsu (JYJ) – 15/12/1986

  Ma kết có lẽ là cung chăm chỉ nhất trong số 12 Cung Hoàng Đạo. Hầu như những người sinh ra trong cung này đều có rất nhiều tham vọng và kiên định với mục tiêu của họ. Ý thức nghiêm túc cho phép họ để hoàn thiện bản thân và chuyên môn nghề nghiệp.

  Chuyện thường thấy nếu là một Ma Kết: Bạn quyết tâm làm sạch ngôi nhà? Bạn có thể đã đi đến cửa hàng và mua tất cả mọi loại chất tẩy rửa. Bạn quyết định không bỏ cuộc cho đến khi ngôi nhà sạch không tì vết. Hãy sử dụng chất tẩy rửa tự nhiên nếu có thể. Ngày nay các chất hóa học có thể cực kì độc hại. Thứ hai, đừng cố gắng làm tất cả ngay bây giờ. Hãy quan tâm đến những nơi bẩn nhất và sau đó để dành phần còn lại cho ngày mai.

  Một vài thần tượng KPOP thuộc cung Ma Kết:

  Lee Sungmin (Super Junior) – 1/1/1986

  Yang Yoseob (Highlight) – 5/1/1990

  Hyorin – 11/1/1997

  D.O. (EXO) – 12/1/1993

  Minzy – 18/1/1994

  Jisoo (BlackPink) – 3/1/1995

  Bảo Bình rất quan tâm đến việc làm sao để thế giới xung quanh trở nên tốt đẹp hơn. Họ là những người sở hữu óc tưởng tượng phong phú và tri thức cao.

  Chuyện thường thấy nếu là một Bảo Bình: Nếu bạn đang yêu, bạn phải thật nhạy cảm với những rung động của đối phương và bày tỏ thật nhiều tình yêu dành cho người ấy. Đừng quên tận dụng sâm banh và sô cô la cho thêm phần lãng mạn. Hoặc một bồn tắm ấm áp với đầy bọt xà phòng chắc chắn sẽ xoa dịu bất kỳ căng thẳng nào.

  Một vài thần tượng KPOP thuộc cung Bảo Bình:

  Lim Kim – 20/1/1994

  Seungyoon (WINNER) – 21/1/1994

  Yuto (PENTAGON) – 23/1/1998

  Jaejoong (JYJ) – 26/1/1986

  Moonbin (ASTRO) – 26/1/1998

  I.M. (Monsta X) – 26/1/1996

  Victoria (f(x)) – 22/2/1987

  J-Hope (BTS) – 18/2/1994

  Song Ngư vô cùng thân thiện và vị tha. Họ sẵn sàng giúp đỡ người khác bất kể khi nào có cơ hội mà không hề nghi ngờ gì cả. Song Ngư cũng rất dễ bị cảm xúc chi phối.

  Chuyện thường thấy nếu là một Song Ngư: Một người phụ nữ, có khả năng là mẹ của bạn, sẽ đến thăm bạn vào hôm nay. Có thể, bà ấy không có tâm trạng tuyệt vời, vì vậy bạn nên đưa bà ấy đến một nơi nào đó thật thoáng đãng. Hãy đề nghị bà ấy tâm sự về việc đang khiến bà ấy buồn lòng. Chắc lý do không phải là bạn đâu nên đừng lo lắng quá.

  Một vài thần tượng KPOP thuộc cung Song Ngư:

  Solar (MAMAMOO) – 21/2/1994

  Wendy (Red Velvet) – 21/2/1994

  CL (2NE1) – 26/2/1991

  Changsub (BTOB) – 26/2/1991

  Lee Hongki (F.T.Island) 2/3/1990

  Jisung (WANNA ONE) – 8/3/1991

  Taeyeon (SNSD) – 9/3/1989

  Sandeul (B1A4) – 20/3/1992

  (Hết)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổng Quan Về Tài Vận, Tình Duyên, Sự Nghiệp Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Năm 2021
 • Dự Đoán Sự Nghiệp 12 Cung Hoàng Đạo Năm 2021
 • Mặt Dây Chuyền 12 Cung Hoàng Đạo Hà Nội
 • Bộ Dây Chuyền 12 Cung Hoàng Đạo Trang Sức Bạc Ý S925 Bạc Xinh
 • Là “fan” Nhưng Bạn Có Biết 12 Cung Hoàng Đạo Fairy Tail, 12 Cung Hoàng Đạo Fairy Tail
 • Tin tức online tv