Truyện: Biến Thái Vừa Thôi

--- Bài mới hơn ---

 • Xem Cung Hoàng Đạo Nhân Mã Và Các Ngày Sinh Trong Tháng
 • Bạch Dương & Sư Tử Chương 33: Nhân Mã (Hạ),
 • Bạch Dương & Sư Tử Chương 32: Nhân Mã (Trung),
 • Chỉ Có Thể Là Nhân Mã
 • Tử Vi Tuần Mới: Nhân Mã Cô Đơn, Kim Ngưu Lâng Lâng Men Tình
 • – Tên : Người Ngựa =]]

  – Tuổi : 18

  – Ngoại Hình : Thân người thoạt nhìn có vẻ mảnh khảnh nhưng sự thật dưới lớp áo kia là 1 thân người rắn chắc , cơ bụng 6 múi :v làn da khá trắng so với 1 thằng con trai lại được làm nổi bật lên nhờ mái tóc vốn dĩ chỉ màu xanh đen nay lại được highlight thêm vài mảng màu tím =]]] khuôn mặt khá nhỏ , cằm nhọn , môi mỏng với đôi mắt màu tím tinh anh nhìn vào tổng thể có thể cảm nhận đc sự tinh nghịch , ranh ma và không kém phần quyến rũ toát ra từ con người này =]][

  – Gia thế : Cậu ấm của 1 gia đình giàu có nhưng do quá lười biếng và chỉ lo ăn chơi nên hắn sớm đã bị bố đuổi ra khỏi nhà ‘-‘ nhưng người mẹ vì quá cưng chiều con trai nên nên cứ cuối tháng là lại gửi 1 khoảng tiền lớn cho con trai =]] ( Mother of year ;;;A;;; )

  – Tính cách : lười biếng , phá phách , cực kì ngáo đá và trẩu =]]] Suốt ngày chỉ lo đàng đúm ( k biết viết từ đó có đúng k ?! :v ) cùng lũ bạn ăn chơi , học 7 ngày thì may mắn lắm hắn mới xuất hiện được 1 ngày nhưng chỉ xuất hiện ở tiết đầu ( còn lại cúp ‘-‘ ) Là một playboy nhưng thay vì mê gái hắn cực kì cực kì mê trai =]] Suốt ngày cứ lẽo đẽo theo làm cái đuôi của một người nhưng với danh nghĩ là thanh mai trúc mã của ng đó nên mọi người xung quang cũng k để ý lắm =]] ( biết ai rồi chứ :v ) khá hài hước và rất chiều chuộng , dịu dàng với người kia =]]] Là một hotface trên facebook , một ngày k up tus hay up ảnh selfie là ổng k sống nổi :v ( thanh niên sống ảo ) và là một nhân vật khá đc yêu thích tại trường =]]]

  – Lí do bị nói là mê trai : Hotg ỏng ẹo kế bên là ổng đẩy k thương tiếc ( đã có người chứng kiến :v ) còn trai đẹp chỉ cần lướt qua là ổng bu còn hơn là ruồi bu cưtsss =]]] đặc biệt là bu thằng nhóc tóc xanh lá cây kia =]]]

  – Bạn thân : Kim Ngưu ( hay đi cua trai với ẻm =]] ) , Ma Kết ( thanh mai trúc mã )

  – Câu chăm ngôn : Thằng nào xinh trai quăng số cho bố hết =]]]

  – Nhớ vote và cmt =]] sẽ sớm có chap nha =]]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Truyện Hãy Để Anh Đến Bên Em
 • Tuổi Tý Cung Nhân Mã: Quảng Giao Nhưng Bảo Thủ
 • Làm Gì Để Đối Phó Với Cơn Giận Giữ Của 12 Chòm Sao?
 • Dự Báo Năm 2022 Cho Nhân Mã: Suy Sụp Và Rắc Rối Biến Mất
 • Top Những Hình Xăm Dành Cho Cung Nhân Mã Yêu Tự Do, Ham Khám Phá
 • Đọc Chương 2: Thiên Tài? Không, Phải Là Biến Thái!

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Ngày 24/4/2020 Của Bạch Dương
 • Tử Vi Cung Bạch Dương Tháng 02
 • Bạch Dương Sinh Ngày 31 Tháng 3
 • Tuấn Hạc Là Ai, Sinh Năm Bao Nhiêu?
 • Pichana Yoosuk Sinh Năm Bao Nhiêu, Cao Bao Nhiêu?
 • Năm năm.

  Độc Cô Bạch Dương chuyển thế đã được Năm năm.

  Trong năm năm này nàng cũng đã hiểu sơ sơ về nơi nàng đang sống. Nơi nàng đang sống gọi là Vạn Hoa đại lục, như cái tên, đại lục này là nơi trồng nhiều hoa nhất trong sáu đại lục, còn được gọi là vùng đất của các loài hoa. Vạn Hoa đại lục có nhiều nước, nhưng có năm nước lớn là Vệ quốc, Linh quốc, Lương quốc, Tề quốc và Thiên quốc, trong đó Thiên quốc nằm ở nơi giao nhau của cả năm nước nên là quốc gia phồn vinh nhất. Mà nàng, là đại công chúa của Thiên quốc.

  Nói đi nói lại thì nàng cảm thấy phụ hoàng nàng, Độc Cô Dật Hiên là một vị vua không giống vua nhất. Thông thường thì mỗi vị vua đều có ít nhất một hoàng hậu, một quý phi và mấy phi tần, cơ mà hậu cung của phụ hoàng lại chỉ có mỗi hoàng hậu Lăng Quỳnh Ly là mẫu hậu nàng, còn lại chẳng có quý phi hay phi tần nào. Phụ hoàng cũng không nạp thêm bất cứ phi tần nào mặc cho đám quan thần ngày ngày mỗi khi lâm triều đều giới thiệu nữ nhi của họ cho phụ hoàng. Nhưng đám quan thần đó có nói gì cũng vô dụng vì phụ hoàng của Độc Cô Bạch Dương nàng là một người cố chấp, mà cũng vì thái hậu cũng chẳng nói gì về việc phụ hoàng không nạp thêm phi tần nên người cũng mặc kệ. Dù sao có nạp thêm phi tần hay không thì Thiên quốc vẫn có người kế thừa thôi. Đại hoàng huynh của nàng, Độc Cô Mộc Hi – đại hoàng tử của Thiên quốc sinh ra để làm gì, để trưng à. Nhưng, người kế thừa cũng có thể là nhị hoàng huynh Độc Cô Diệp Cơ của nàng, đệ đệ song sinh của đại hoàng huynh Độc Cô Mộc Hi.

  Thế giới này đa phần đều là tu luyện giả, những ai không tu luyện được chính là phế vật. Cấp bậc ở đây cũng giống như ở Thần giới, nhưng do là nhân loại nên ít ai có thể đạt được cấp bậc như người ở Thần giới và Minh giới, vì vậy họ chia cấp bậc tu luyện thành: Sơ Linh cảnh, Toàn Thiên cảnh, Thành Linh cảnh, Ngự Linh cảnh, Sinh Tử cảnh, Nửa Sinh Mệnh cảnh, Sinh Mệnh cảnh và Hợp Sinh cảnh. Nhưng một người là người của Thần giới như nàng đương nhiên biết trên Hợp Sinh cảnh còn có Thanh Kỳ cảnh, Bích Lâm cảnh, Nhiên Thành cảnh, Kết Đan cảnh và Nguyên Anh cảnh. Mà nàng, tu vi đứng đầu tam giới, được người ta gọi là kẻ biến thái đã đột phá Nguyên Anh nhất cảnh. Vậy mà bây giờ, lại phải tu luyện lại.

  Độc Cô Bạch Dương gấp lại quyển sách trong tay, leo lên giường chuẩn bị ngủ thì lại bị tiếng bước chân dồn dập làm nàng lại phải bò xuống giường. Kẻ phiền hà đến rồi.

  Vì nàng là công chúa duy nhất của Thiên quốc, lại là em út nên mọi người trong cung rất nuông chiều nàng, sủng lên tận trên trời, hai vị hoàng huynh của nàng cũng không ngoại lệ. Đặc biệt là đại hoàng huynh Độc Cô Mộc Hi, huynh ấy là một tên vừa là đệ khống, vừa là muội khống! Hôm nào đi học xong huynh ấy cũng đến Phượng Nghi cung làm phiền nàng, chính vì vậy Độc Cô Mộc Hi vô cùng vinh dự bị Độc Cô Bạch Dương ghán cho cái tên “kẻ phiền hà’.

  Độc Cô Mộc Hi vừa bước vào tẩm cung của Lăng Quỳnh Ly, chưa kịp nhào đến hôn lên mặt Bạch Dương đã bị Bạch Dương phi thẳng cái giày vào mặt.

  “Độc Cô Mộc Hi, huynh đứng đắn một…”

  Bạch Dương còn chưa kịp nói hết câu đã bị nhị hoàng tử Độc Cô Diệp Cơ ôm vào lòng, hôn một cái lên má nàng.

  Độc Cô Mộc Hi từ dưới đất đứng lên, nhào đến cướp Bạch Dương từ tay Độc Cô Diệp Cơ, hôn một cái vào bên má còn lại của nàng.

  Độc Cô Bạch Dương đen mặt. Hai tên muội khống này, tiết tháo đâu?

  Lúc này một giọng nói ngả ngớn truyền vào, sau đó là hai tiểu tử một đen một tím bước vào. Đằng sau hai tiểu tử này còn năm người nữa, nam nữ có đủ.

  “Sớm nghe nói đại hoàng tử và nhị hoàng tử là muội khống, không nghĩ tới còn khống hơn ta nghĩ ~”

  Tiểu tử áo tím đập vào hông tên áo đen một cái:

  “Câm mồm ngươi vào Lâm vô sỉ, đây là hoàng cung chứ không phải là ở nhà.”

  Nói rồi tiểu tử áo tím kéo tên áo đen quỳ xuống, năm người phía sau cũng theo đó mà quỳ.

  “Tham kiến Nguyệt Liên công chúa, Nguyệt Liên công chúa thiên tuế thiên thiên tuế.”

  Mặt Bạch Dương đã đen này còn đen hơn. Nàng tự hỏi từ khi nào Phượng Nghi cung của mẫu hậu lại biến thành cái chợ rồi.

  “A Dương, đây là bằng hữu của huynh, đều hơn muội bốn tuổi, có mỗi đại thiếu gia Hàn gia là hơn muội hai tuổi thôi.” Độc Cô Mộc Hi cười.

  “Đại thiếu gia Hàn gia? Hàn Thiên Yết?” Bạch Dương hỏi.

  “Phải. muội biết đệ ấy à?”

  Tất nhiên, đây là thằng nhãi mà cái tên điên đã ném nàng tới đây nhờ nàng bảo vệ mà.

  “Bọn họ là ai?” Bạch Dương hỏi.

  “Người mặc áo đen đi vào trước là Lâm Anh, bên cạnh Lâm Anh là Lăng Nguyệt Ngâm, hai người họ là cữu cữu của chúng ta, cặp nam nữ mặc lam y kia là Phong Sư Tử và Phong Thiên Bình, tiểu thư mặc thanh y là Việt Song Ngư, người mặc bạch y là Thẩm Ma Kết, còn cậu bé mặc hắc y đứng cuối kia là Hàn Thiên Yết.” Độc Cô Mộc Hi giới thiệu từng người.

  Bạch Dương tuột xuống khỏi tay Độc Cô Mộc Hi, đôi chân nhỏ bé chạy tới trước mặt Lăng Nguyệt Ngâm.

  “Ngươi là cữu cữu của ta?”

  “Phải. Công chúa có việc gì sao?” Lăng Nguyệt Ngâm hỏi.

  “Là người nhà, không cần câu nệ lễ nghi, cứ gọi ta là A Dương đi.”

  “A Dương.” Lăng Nguyệt Ngâm nở nụ cười hiếm hoi làm những người kia sửng sốt.

  Phải biết là từ khi quen nhau tới giờ, Lăng Nguyệt Ngâm và Độc Cô Diệp Cơ chưa bao giờ cười, chi ít Hàn Thiên Yết tuy mặt lạnh nhưng vẫn biết cười. Vậy mà bây giờ, Lăng Nguyệt Ngâm lại cười, còn cười rất dịu dàng, là DỊU DÀNG đó. Thật là một tin động trời.

  “Cữu cữu cười rất đẹp.” Nói rồi Bạch Dương chạy lại chỗ Độc Cô Diệp Cơ. “A Cơ, huynh cũng cười đi, không cười tí nữa ta bỏ ớt vào bát huynh.”

  Độc Cô Diệp Cơ nghe vậy, trên mặt hiện ra nụ cười bất đắc dĩ. Vị hoàng muội này cái gì cũng tốt, nhưng nếu để muội ấy biết được nhược điểm thì nguy.

  Mọi người trong phòng sốc tập hai, ai cũng đưa ánh mắt ai oán nhìn Bạch Dương, nhất là Lâm Anh. Rõ ràng hôm nào Lâm Anh cũng trêu chọc Độc Cô Diệp Cơ nhưng Độc Cô Diệp Cơ một cái liếc mắt cho Lâm Anh cũng không có, vậy mà bây giờ lại vì lời đe dọa của Bạch Dương mà cười, thật bất công.

  Ngay khi Lâm Anh đang định hỏi xem Bạch Dương có bí quyết nào khiến Độc Cô Diệp Cơ cười không thì một giọng nói uy nghiêm vang lên, xen lẫn trong đó là giọng vui đùa.

  “Hôm nay Phượng Nghi cung của bổn cung thật đông vui.”

  Từ ngoài cửa, hai thân ảnh bước vào. Một người mặc hoàng bào dành cho hoàng thượng, dung mạo yêu nghiệt, trên trán là một nốt chu sa đỏ tươi. Người còn lại một thân tử y, dung mạo thanh tú, bên hông là một chiếc chuông bạc. Hai người này không ai khác chính là phụ hoàng Độc Cô Dật Hiên khác người và mẫu hậu Lăng Quỳnh Ly dịu dàng của nàng.

  “Nhi thần tham kiến phụ hoàng, mẫu hậu.”

  “Tham kiến hoàng thượng, hoàng hậu.”

  “Bình thân.”

  Lăng Quỳnh Ly vừa thấy Bạch Dương đã vứt ngay hình tượng một mẫu nghi thiên hạ uy nghiêm mà nhào vào ôm nàng, hôn hít các kiểu.

  “A Dương của mẫu hậu hảo dễ thương, có nhớ mẫu hậu không hả? A Ngâm, A Anh, sao giờ mới vào thăm tỷ tỷ?”

  “Tỷ tỷ, mấy ngày qua chúng ta bận việc, không vào thăm tỷ tỷ và Độc Cô khổng tước được, tỷ tỷ thứ tội.” Lăng Nguyệt Ngâm nói.

  “Độc Cô khổng tước?” Độc Cô Dật Hiên khóe mắt giật giật. “Lăng Nguyệt Ngâm, tên ta là Độc Cô Dật Hiên chứ không phải Độc Cô khổng tước, gọi đàng hoàng vào.”

  “Vì ngươi lúc nào cũng kiêu ngạo như khổng tước nên mới bị gọi là Độc Cô khổng tước đấy.” Lâm Anh nói.

  “Các ngươi…”

  “Nào nào, A Hiên, A Ngâm và A Anh vẫn còn nhỏ, đừng chấp hai đứa nó.” Lăng Quỳnh Ly nhẹ nhàng khuyên bảo.

  “Nhưng…”

  “Con thấy hai vị cữu cữu nói đúng mà.” Bạch Dương nói.

  “Hở?” Mọi người đồng loạt quay ra nhìn Bạch Dương đang ngồi trên đùi Độc Cô Diệp Cơ.

  “Phụ hoàng rất kiêu ngạo, mắt lúc nào cũng cao hơn đầu như con khổng tước nên bị đại cữu và nhị cữu gọi là Độc Cô khổng tước là đúng rồi.”

  “A Dương, đến cả con cũng…” Độc Cô Dật Hiên thật thương tâm. Hai tiểu quỷ kia gọi hắn là Độc Cô khổng tước thì thôi, sao bây giờ cả nữ nhi của hắn cũng gọi hắn là Độc Cô khổng tước.

  “Thôi, kết thúc câu chuyện ở đây, chúng ta nói trọng điểm đi.” Lăng Quỳnh Ly cười. “Phong đại thiếu gia, Phong đại tiểu thư, Việt tiểu thư, Thẩm thiếu gia, Hàn thiếu gia, mấy đứa ra ngự hoa viên chơi đi, việc bổn cung sắp nói không thể cho người ngoài nghe được.”

  “Vâng.”

  Sau khi đám người Thiên Yết ra ngoài, Độc Cô Dật Hiên nói:

  “A Dương, con đã năm tuổi, bây giờ chúng ta muốn kiểm tra xem con có thể tu luyện được không, hi vọng con sẽ không khiến chúng ta thất vọng.”

  Thất vọng? Ngớ ngẩn! Thập bát dực thiên sứ như nàng sao có thể khiến người khác thất vọng được. Tuy vậy, nàng vẫn gật đầu.

  “Vâng.”

  Độc Cô Dật Hiên và Lăng Quỳnh Ly dẫn Bạch Dương, huynh đệ Độc Cô Mộc Hi, Lăng Nguyệt Ngâm và Lâm Anh đến một khu vườn tràn ngập linh khí. Bạch Dương nhìn khu vườn này, không khỏi cảm thán. Thật không ngờ ở Nhân giới cũng có nơi nồng đậm linh khí như vậy.

  Trong khu vườn này còn có sáu người nữa, nếu nàng không nhầm thì hai người mặc áo vàng chói kia là hoàng gia gia và hoàng nãi nãi của nàng, hai người mặc áo tím là phụ mẫu mẫu của nhị cữu, hai người còn lại là phụ mẫu của đại cữu.

  Bạch Dương và mọi người chưa kịp cúi chào đã thấy Nam Cung thái hậu khoát tay:

  “Đều là người nhà, không cần để ý lễ nghi đâu.”

  “Đạ tạ thái hậu.”

  “A Dương, mau lại đây với tổ mẫu nào.” Nam Cung thái hậu vẫy tay với nàng.

  Bạch Dương vẫn đứng im một chỗ. Không phải nàng không nghe thấy thái hậu nói, mà là nàng cảm nhận được khí tức của Tử Liên, Tử Liên đang ở đâu đó trong khu vườn này.

  “A Dương.” Độc Cô Diệp Cơ khẽ nhắc nhở nàng.

  Bạch Dương nhờ Độc Cô Diệp Cơ mà hồi thần lại, nhưng thay vì chạy đến chỗ thái hậu thì nàng lại đu lên người ngoại tổ mẫu Nguyên Bích Diên.

  “Ngoại tổ mẫu ~”

  Nguyên Bích Diên nghe nàng gọi một tiếng ngoại tổ mẫu, gương mặt nghiêm nghị thoáng dịu dàng hơn, nhưng vẫn nhắc nhở nàng:

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Điều Không Thể Bỏ Qua Để Có Chuyến Đi Hoàn Hảo Tới Praha
 • Ta Đoạt Xá Địa Cầu Thiên Đạo
 • Tên Phạm Bạch Dương Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Xem Bói Tình Yêu Nam Kim Ngưu Và Nữ Bạch Dương
 • Cung Bạch Dương Nam Khi Yêu Sẽ Như Vậy Nào?
 • Thần Thái Của 12 Cung Hoàng Đạo: Ai Là Người Lạnh Lùng Nhất?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tiết Lộ Xui Xẻo Của 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 8/2020 Dương Lịch
 • Xem Bói Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng 9/2020 2022 Của Bạn
 • Dự Báo Chuyện Tình Yêu Và Sự Nghiệp Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng 8/2020 2022
 • Bật Mí Chuyện Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng 10
 • Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 10 (Phần 2)
 • BẠCH DƯƠNG (21/03-20/04)

  KIM NGƯU (21/04-20/05)

  Những người thuộc cung Kim Ngưu đa phần luôn có một đôi mắt lấp lánh đầy thần thái và một tính cách khá cứng đầu. Tuy tính của Kim Ngưu có phần hơi cố chấp nhỏ nhen nhưng bù lại họ không màng tới chuyện tiền bạc. Những người sôi nổi náo nhiệt khi gặp Kim Ngưu ban đầu sẽ có cảm giác khó ưa, vì thấy quá lạnh lùng và không có gì nổi bật. Nhìn chung những người thuộc cung Kim Ngưu, nếu đã chơi thân với họ thì thấy rất đáng tin. Đây là một trong những vẻ đẹp của 12 cung hoàng đạo nữ.

  SONG TỬ (21/05-21/06)

  CỰ GIẢI (22/06-22/07)

  SƯ TỬ ( 23/07-22/08)

  Cung hoàng đạo nào đặc biệt nhất, chỉ có thể là Sư Tử nhiệt tình, ít khi tìm hiểu kĩ nhu cầu nguyện vọng của người yêu hay bạn bè nên dễ rơi vào tình trạng chăm sóc phiên phiến, nồng nhiệt ồ ạt đấy mà bao giờ cũng không đạt đến tận cùng. Bên trong, Sư Tử là một kẻ kiêu hãnh và luôn cho rằng họ phải được tôn trọng. Với suy nghĩ hão huyền, tập trung vào bản thân quá nhiều, bạn bè và người yêu Sư Tử có thể sẽ khó chịu, cảm tưởng mình bị biến thành một đồ trang trí của người thuộc cung này một cách không đáng.

  XỬ NỮ ( 23/08-22/09)

  Xử Nữ luôn có một đôi mắt chăm chú đầy cố chấp, hơn thế là dáng vẻ luôn phê bình soi xét người khác. Họ thường mắc bệnh hoang tưởng nặng nề về bản thân, thường đánh giá bản thân xa hơn thực tế.

  Công bằng mà nói, Xử Nữ cũng thuộc loại tốt bụng, “khẩu xà tâm Phật”, nhưng mồm miệng rắn rết nên tự chuốc khổ vào người, tự bôi xấu mình. Vì hoang tưởng xen lẫn với thực dụng, cầu toàn mà biết mình không hoàn hảo, nên Xử Nữ giấu giếm khoảng trời xấu xí thiếu thực tế khá kĩ, bên ngoài thì hay nhơn nhơn tự cho là mình đẹp.

  THIÊN BÌNH (23/09-23/10)

  So với vẻ đẹp của 12 cung hoàng đạo nữ, Thiên Bình không sinh ra với dáng vẻ xinh đẹp hay phóng khoáng hút hồn nhưng bù lại họ có nét duyên rất độc đáo đó là nụ cười vô cùng hấp dẫn. Những người xung quanh bị Thiên Bình cuốn hút bởi những đặc tính vốn có của cung Hoàng đạo này. Thiên Bình là một người ưa trang điểm và chưng diện những bộ cánh đẹp nhất nên có cảm giác họ chẳng bao giờ già đi.

  BÒ CẠP ( 23/10-21/11)

  Tuy mang vẻ ngoài lạnh lùng, khó gần nhưng khi chơi thân với Bò Cạp lại khác với những gì bề ngoài mọi người trông thấy đấy. Nhưng thần thái của 12 cung hoàng đạo trong đó, Bò Cạp rất ngây thơ, tốt bụng, nhiệt tình và đặc biệt họ là người đáng tin cậy với các bí mật. Khi rơi vào trường hợp cực đoan, bạn bè của Bò Cạp có thể sẽ giật mình vì những nhận xét không dễ nghe của họ, nhận thấy Bò Cạp thực ra khá lạnh, khá xa cách, mặc dù vẫn tốt bụng như cũ. Một điểm thú vị ở người cung Bò Cạp đó là mức độ “thù dai”, hãy cẩn thận đừng chơi xấu cung hoàng đạo này bởi họ sẽ tìm cách để trả thù lại bạn đấy, kiểu như ” ăn miếng trả miếng”.

  NHÂN MÃ (23/11-21/12)

  Phần đa những người thuộc cung Nhân Mã luôn yêu thích di chuyển và các hoạt động vui chơi ngoài trời. Nói cách khác, đây còn là một sát thủ tình trường với nụ cười đầy hấp dẫn và một đôi mắt biết nói.

  Nhân Mã chỉ ấm áp bề ngoài mà lạnh giá bên trong bởi giấu kín khá nhiều. Tuy nhiên, Nhân Mã cũng ích kỉ, thậm chí nói nhiều mà hành động lại ít hoặc nửa vời, hiệu quả thấp. Cung này còn mắc bệnh hoang tưởng hoặc có tính tự ti được che giấu khá sâu, bảo thủ, ít chịu nghe lời nhận xét thẳng thắn từ mọi người.

  Thần thái của 12 cung hoàng đạo trong đó Nhân Mã cũng giỏi ngụy biện, bào chữa ít khi có lý, thường là nông cạn và trẻ con. Càng chơi với họ bạn sẽ càng cảm thấy lạnh lùng, không đáng tin, thay vì những cảm xúc ấm áp, dễ gần ban đầu.

  MA KẾT (22/12-19/01)

  Là người thực dụng, tính toán ngay trong cả những mối quan hệ mơ mộng nhất, càng lúc càng toan tính nhiều. Một khi không nhìn thấy tương lai Ma Kết sẽ bỏ đi, chỉ là sớm hay muộn mà thôi, đừng mong níu kéo vô ích. Càng lớn tuổi, Ma Kết càng khó yêu. Đây là cung không có tình yêu dạng thăng hoa, mơ mộng mà nặng về thể xác và vật chất. Ma Kết cũng thuộc nhóm ích kỉ trong tình yêu.

  BẢO BÌNH (20/01-18/02)

  Khuôn mặt của 12 cung hoàng đạo, ở bất kể kiểu cách nói năng hay ăn mặc trang điểm, Bảo Bình đều rất khác người, thậm chí có phần hơi cổ quái. Thỉnh thoảng họ luôn có khoảng cách với người khác, luôn ẩn chứa một không gian riêng kỳ quặc. Nhưng ngược lại, họ rất hòa đồng và gắn kết với tập thể, có thể là nhân vật khơi mào câu chuyện và tạo tiếng cười mọi lúc mọi nơi.

  SONG NGƯ (19/02-20/03)

  Đừng nhầm với vẻ ngoài mơ mộng nhẹ nhàng với độ ấm nóng của trái tim Song Ngư. Thực ra Song Ngư giống với Bảo Bình ở điểm luôn có một không gian riêng dành cho bản thân, nhưng không gian riêng của Song Ngư u tối và lạnh lẽo hơn của Bảo Bình. Ngoài ra, Song Ngư còn là một trong những cung kiêu ngạo và cứng đầu nhất, ngay cả khi chịu chiều ý người khác, Song Ngư cũng không bao giờ khuất phục trước bất kì ai.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cô Mèo Hello Kitty Là Ai?
 • Chỉ Số Thông Minh Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Những Ngộ Nhận Sai Lầm Về 12 Cung Hoàng Đạo
 • Check Ngay Tiêu Chuẩn Chọn Người Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tuyên Ngôn Sống Của 12 Cung Hoàng Đạo Bạn Nên Biết
 • 12 Cung Hoàng Đạo Sở Hữu Thần Thái Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Bí Ẩn Viên Pha Lê
 • Đọc Hang Động Ma Quái
 • Những Địa Điểm Bị Ma Ám Ở Sài Gòn, Đáng Sợ Hơn Cả Phim Ma (Phần 2)
 • Cung Song Tử Có Hợp Với Cung Nhân Mã Không?
 • Khám Phá Tính Cách Cung Hoàng Đạo Song Tử Và Nhân Mã
 • Bạch Dương là tuýp người thể hiện cá tính cả bề ngoài lẫn bên trong. Họ luôn muốn biến mình thật đặc biệt và trở nên cuốn hút trong mắt người đối diện. Chính vì vậy, thần thái Bạch Dương luôn rạng rỡ, mang lại năng lượng tích cực. Hơn nữa, đây là cung hoàng đạo sở hữu nụ cười đẹp, lôi cuốn với khả năng làm bừng sáng cả gương mặt. Vì thế, Bạch Dương nếu dễ giận thì cũng dễ quên, khá là dễ thương đấy.

  Xét về thần thái của 12 cung hoàng đạo thì mỗi người mỗi vẻ riêng biệt, không ai giống ai. Trong đó, mặc dù Kim Ngưu không sở hữu gương mặt quá hoàn hảo, rõ nét nhưng đổi lại khá hài hòa và dễ mến, gây ấn tượng với người đối diện. Vì vậy, ở Kim Ngưu luôn toát lên thần thái chín chắn và đoan trang. Họ cũng rất kiên định và nỗ lực hết mình trong cuộc sống. Kim Ngưu là lời giải cho cung hoàng đạo nào hấp dẫn nhất mặc dù gương mặt có thể không mang lại vẻ hoàn hảo tuyệt đối.

  Sức hút của 12 cung hoàng đạo nữ luôn thể hiện ngay trên tính cách và gương mặt. Những cô nàng Song Tử luôn biết cách thu hút người khác bằng vẻ đẹp thông minh trí tuệ của mình, không quá sắc sảo nhưng lại toát lên phong thái duyên dáng riêng biệt. Ngoài ra, đôi mắt của Song Tử chính là điểm nhấn vô cùng hấp dẫn trên gương mặt. Họ sở hữu đôi mắt có hồn, tâm tư và tình cảm đều gửi gắm nơi đây nên thần thái của Song Tử cũng được quyết định ở đôi mắt.

  Nếu phải tìm ra cung hoàng đạo thu hút nhất thì có thể đó là Cự Giải. Họ sở hữu vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính nhưng khá thu hút. Một làn da đẹp, trắng sáng và đôi tay thon gọn chính là điểm nhấn của những cô nàng thuộc cung Song Tử. Vì vậy, thần thái của Cự Giải thường khá nhẹ nhàng, mang lại cảm giác e ấp và thân thiện với người đối diện.

  Sư Tử là người rất chú trọng bề ngoài nên ở họ thường toát lên thần thái quyến rũ, sang chảnh. Họ luôn muốn mình xuất hiện trước đám đông phải thật rạng rỡ và chỉnh chu nhất có thể. Và đây cũng chính là cung hoàng đạo cạnh tranh trực tiếp với Bạch Dương về ngôi đầu trong cuộc chạy đua thần thái của 12 cung hoàng đạo.

  Xử Nữ là những cô nàng có nét đẹp sắc sảo nhưng lại vô cùng kín đáo và mang hơi hướng truyền thống. Họ thích những điều tuy tinh tế mà đơn giản như chính phong thái của mình. Hơn nữa, chòm sao này sở hữu vóc dáng khá cân đối và tạo sức hút trong mắt người đối diện. Điều đặc biệt ở Xử Nữ chính là tâm hồn lãng mạn tuy nhiên lại hơi có phần thực dụng.

  Xét về thần thái của 12 cung hoàng đạo thì Thiên Bình có lẽ là chòm sao kỳ lạ nhất khi họ là sự hòa trộn giữa nét thanh tao và sự lộng lẫy. Ở họ toát lên thần thái kiêu sa, đặc biệt là những cô nàng có lúm đồng tiền duyên, điều này càng được thể hiện rõ hơn. Vóc dáng của Thiên Bình khá cân đối và hài hòa với tổng thể gương mặt. Và đây cũng là cung hoàng đạo được đánh giá rất thông minh, trí tuệ và đầy sự tự tin.

  Khác với Thiên Bình, Bò Cạp lại là hiện thân giữa sự pha trộn của truyền thống và hiện đại. Ở họ toát lên vẻ đẹp vừa kiêu sa lại vừa bí ẩn, gây sự kích thích và tò mò cho người đối diện. Và tất cả tinh túy và sức hút của Bò Cạp hội tụ ở đôi mắt. Đây là nơi thể hiện thần hồn và toát lên cốt cách mạnh mẽ, quyết đoán của Bò Cạp.

  Nếu muốn tìm một cung hoàng đạo có thần thái dễ thương và đáng yêu nhất trong 12 chòm sao thì không ai khác ngoài Nhân Mã. Ở họ toát lên sự nhí nhảnh, chân thành nên rất dễ chiếm được cảm tình với đối phương. Họ thường mang những gì tốt đẹp nhất để đối xử và dành tặng cho những người thân yêu. Vì thế, Nhân Mã thường được yêu thương và trân trọng.

  Ma Kết dù có đẹp hay không thì vẫn toát lên khí chất của riêng mình, và không thể lẫn vào đâu được trong thần thái của 12 cung hoàng đạo. Họ thường ưa chuộng những phong cách quý phái nhưng vừa đủ nhẹ nhàng, không cầu kỳ những cũng không được quá đơn điệu. Thường thì Ma Kết khá gầy và mỏng manh nhưng không có nghĩa họ yếu đuối mà ngược lại còn rất mạnh mẽ, quyết đoán.

  Bảo Bình là sự hòa trộn giữa nhiều vẻ đẹp với nhau nên được xem là sự khác biệt trong sức hút của 12 cung hoàng đạo nữ. Họ vừa có sự ngây thơ, dịu dàng của một nàng thiếu nữ lại vừa năng động, thanh lịch, quyến rũ của một quý cô. Nói chung Bảo Bình có thể biến hình thành nhiều phong cách khác nhau. Chính sự độc đáo và khác biệt ấy khiến họ trở nên đặc biệt và phù hợp với nhiều phong cách mà không phải cung hoàng đạo nào cũng có thể làm được.

  Cuối cùng, Song Ngư là đại diện cho câu thơ “liễu yếu đào tơ – quân tử hảo cầu”. Ở họ toát lên vẻ đẹp vừa mong manh lại khá yếu đuối mà cũng rất nhạy cảm. Tuy nhiên, nét đẹp của Song Ngư lại được ví tựa sương khói và cực kì cuốn hút. Đây chính là mẫu phụ nữ được phái nam yêu thích vì hội tụ đầy đủ những nét đẹp tinh khôi ở một người phụ nữ.

  Suy cho cùng thì vẫn không thể đem thần thái của 12 cung hoàng đạo so sánh với nhau vì ở mỗi chòm sao đều có những nét đẹp và khí chất riêng, tạo điểm nhấn không trùng lặp. Vì vậy, bạn thuộc cung nào không quan trọng, quan trọng là phải biết cách tự tin và tỏa sáng theo cách của riêng mình. Và hãy biết làm mình thật đặc biệt trong mắt người đối diện. Thế là đủ!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Nhân Mã Có Hợp Với Cung Song Tử Không?
 • Cung Nhân Mã Hợp Với Cung Nào Nhất
 • Nữ Ma Kết Và Các Cung
 • Ma Kết Và Các Cung Còn Lại
 • Sự Liên Kết Giữa Ma Kết Với Các Cung Hoàng Đạo
 • Cung Hoàng Đạo Nào Thần Thái Và Có Sức Quyến Rũ Lạ Thường Nhất Trong 12 Cung?

  --- Bài mới hơn ---

 • Bật Mí Các Loài Hoa Tượng Trưng Cho “khí Chất” Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tìm Hiểu 12 Cung Hoàng Đạo Là Gì Và Các Ngôi Sao Chiếu Mệnh.
 • Xếp Hạng 5 Cung Hoàng Đạo Lăng Nhăng Nhất
 • Xem Bói Tình Yêu 12 Cung Hoàng Đạo Năm 2022 Hay
 • 12 Cung Hoàng Đạo Nam Có Thể Yêu Đơn Phương Trong Bao Lâu?
 • Đứng đầu trong danh sách thần thái của 12 cung hoàng đạo không ai khác chính là cô nàng Bọ Cạp. Vốn nổi tiếng với nét tính cách bí ẩn, quyến rũ, gợi cảm và có chút “xấu xa”, không có gì phải thắc mắc khi cung hoàng đạo này đứng đầu trong top các cung có sức quyến rũ với người khác phái nhiều nhất.

  Sự gợi cảm của Bọ Cạp không chỉ xuất phát từ cách ăn mặc, từ lời nói – những thứ chỉ cần đầu tư chút là bạn đã có được, mà với Bọ Cạp nét gợi cảm, quyến rũ lại toát ra từ chính con người họ. Có đôi khi họ chỉ cần im lặng, đứng yên một chỗ thôi cũng đủ thu hút và nổi bật trong đám đông rồi.

  source: https://i.pinimg.com/564x/97/58/cd/9758cd9a08387e727a785d9af7339dfd.jpg

  Ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên luôn khiến cho người khác khắc sâu vào trong tâm khảm, chính vì vậy mà sự bí ẩn của cô nàng luôn khiến người đối diện tò mò và muốn đào bới sâu vào trong tính cách của cô nàng Bọ Cạp. Bởi vậy nên số lượng người gục ngã dưới chân nàng này có thể gọi là đếm không xuể. Trên khuôn mặt của 12 cung hoàng đạo, điểm thu hút nhất trên người Bọ Cạp chắc hẳn là đôi mắt, không biết đã có bao nhiêu người chết chìm trong đôi mắt này rồi. Chỉ cần liếc nhìn một cái thôi đã khiến tim bạn lệch nhịp không hề nhẹ rồi.

  Đứng sau Bọ Cạp không ai khác chính là cô nàng Sư Tử – con gái của thần Mặt Trời. Ở họ luôn toát ra một nguồn năng lượng tích cực khiến cho ai ở gần cũng cảm thấy thoải mái. Ngoài ra, bản chất kiêu ngạo, tự tin, luôn muốn trở thành người đứng đầu kết hợp với khí chất mạnh mẽ khiến cô nàng trở thành “nam châm” khiến người đối diện chỉ muốn hút vào.

  source: https://i.pinimg.com/564x/63/d4/04/63d404e89b0432d0f7a2d895920ac4fb.jpg

  Vẻ đẹp của 12 cung hoàng đạo nữ, đặc biệt là Sư Tử không nằm ở ngoại hình mà lại là vẻ đẹp toát ra từ tính cách của cô nàng. Chính sự tự tin, lạc quan, tốt tính và uy nghiêm của cô nàng lại là yếu tố khiến người ta say đắm. Tuy nhiên khi trong một mối quan hệ với Sư Tử, bạn nên cố hết sức để tránh làm tổn thương đến lòng tự tôn của cô nàng, hãy tâng bốc, khen ngợi cô nàng nhưng cũng không nhất thiết phải làm quá sẽ khiến họ vui vẻ.

  Cung hoàng đạo nào đặc biệt nhất? Đó chính là Cự Giải. Cô nàng vốn được biết đến là con người của gia đình, với tính cách ấm áp, thích chăm sóc người khác, đôi lúc lại e thẹn, ngại ngùng và có chút sống nội tâm, đây là ưu điểm và cũng là khuyết điểm của cô nàng cua. Một khuôn mặt khả ái, dịu dàng cùng với nụ cười duyên sẽ khiến bạn không thể nào “say no” được với cô nàng này.

  source: https://i.pinimg.com/564x/8b/99/0b/8b990b8ee0f6080e8921f7920f5765f4.jpg

  Cự Giải cũng là người có tính cách tinh tế, lãng mạn. Sẽ chẳng bao giờ cô ấy quên ngày kỉ niệm giữa 2 người, nào là ngày chính thức hẹn hò, ngày có nụ hôn đầu, ngày sinh nhật của bạn… Tuy nhiên việc quan tâm những chi tiết cực kỳ nhỏ nhặt này nhiều lúc khiến đối phương cảm thấy bị “gò ép” nhưng suy cho cùng thì họ cũng chỉ muốn bạn cảm thấy hạnh phúc mà thôi.

  Nằm cuối cùng trong danh sách những chòm sao thần thái của 12 cung hoàng đạo chính là cô nàng Bạch Dương. Bạch Dương không thu hút người khác bằng vẻ tự tin như cô nàng Sư Tử, sự bí ẩn như cô gái Bọ Cạp mà lại thu hút người đối diện bằng chính tính cách của mình.

  source: https://i.pinimg.com/564x/f5/be/b6/f5beb6a2ea01cca734e4b52e775aa656.jpg

  Nhìn vào Bạch Dương, bạn sẽ ngay lập tức cảm nhận được sự độc lập và quyết đoán, họ tự lập ngay cả trong suy nghĩ và hành động mà có khi chính họ cũng không tự cảm nhận được điều đó. Họ sẵn sàng tuyên bố cho cả thế giới biết họ có thể sống không cần dựa dẫm vào ai, chính tính cách này đã tạo nên sư quyến rũ của riêng họ.

  Tuy nhiên chính tính cách này lại là trở ngại khiến cô nàng khó tìm được tình yêu lâu dài nhưng cũng không thể phủ nhận khi đã có được cô nàng Bạch Dương bên cạnh, bạn đã coi như có được cả thế giới rồi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • ?t.o.p 7? Cung Hoàng Đạo Quyến Rũ Nhất Trong 12 Cung
 • 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Làm Gì Sau Khi Thức Giấc
 • Đọc Truyện 12 Cung Hoàng Đạo :trường Cấp 3
 • Vẻ Thần Tiên Của Vùng Đất Neverland Ngay Tại Việt Nam
 • 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Đối Phó Như Thế Nào Nếu Một Ngày Họ Bị Bắt Cóc?
 • Trạng Thái “hậu Chia Tay” Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Nhược Điểm Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Yêu
 • Liệu Bạn Có Bao Dung Cho Những Ưu Nhược Điểm Của 12 Cung Hoàng Đạo Nam Khi Yêu?
 • Khi Cung Hoàng Đạo Nhận Ra Tình Yêu Đích Thực: Bọ Cạp Bỗng Dịu Dàng, Xử Nữ Lại Lâng Lâng
 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Thứ Năm Ngày 3/10/2019 Mới Và Chuẩn Nhất
 • Biểu Hiện Khi Lên Cơn Ghen Của 12 Cung Hoàng Đạo Như Thế Nào?
 • Bạch Dương nổi tiếng là cung Hoàng đạo cả thèm chóng chán. Họ luôn muốn có một mối quan hệ biến hóa sinh động mỗi ngày. Nếu cảm thấy mối liên kết giữa cả hai có xu hướng lỏng lẻo, nhạt nhòa, kém nồng nàn, họ sẽ chủ động buông tay.

  Khi một Bạch Dương chia tay, anh ấy/cô ấy trông có vẻ khá bình thản nhưng kì thực mọi suy nghĩ vẫn hướng về bạn. Nếu ở vị trí bị động trong cuộc chia ly, bạn nên cẩn thận bởi khi đó họ có thể trở nên… nguy hiểm và nổi loạn. Tuy vậy, Bạch Dương có khả năng phục hồi khá nhanh. Kể cả có đau khổ đến mấy thì vết thương trong họ cũng sẽ nhanh chóng “liền sẹo”. Việc có người yêu mới chỉ còn là vấn đề thời gian. Lúc ấy, họ sẽ cư xử với bạn bằng “chiêu bài” lạnh lùng như thể cả hai chưa bao giờ quen biết.

  Kim Ngưu là những người thủy chung, yêu thương chân thành. Vì vậy họ gặp rất nhiều khó khăn khi chia tay.

  Thời gian đầu sau khi mối quan hệ tan vỡ, Kim Ngưu phải đối mặt với một loạt các cung bậc cảm xúc: tức giận, tuyệt vọng, thù hận hay chán ghét,… Thế nhưng trong thâm tâm họ vẫn hy vọng tình cảm được nối lại. Thời gian sau, họ liên tục hồi tưởng lại kỉ niệm cùng người yêu, những điều tuyệt vời nhất về một người trong quá khứ. Họ cũng có thói quen liên tục thăm dò những thông tin từ đối phương cho thỏa nỗi nhớ mong. Sau một thời gian (thường rất dài), tư tưởng của Kim Ngưu mới được chấn chỉnh lại. Khi ấy, họ đủ tự tin để nhắn nhủ với chính mình: “Đã đến lúc trở lại với cuộc sống độc thân vui vẻ”.

  Song Tử lúc nào cũng như một “quả bom nổ chậm”. Quả thực giây thứ nhất mọi người thấy họ vui vẻ nói cười là vậy nhưng ngay lập tức Song Tử có thể thốt ra lời chia ly. Không phải họ giả tạo, chỉ là suy nghĩ và cảm xúc trong một Song Tử thay đổi quá chóng mặt.

  Song Tử tính tình vui vẻ và có khả năng che giấu nỗi buồn bằng khuôn mặt tươi cười. Cảm thấy mối quan hệ có vấn đề, họ sẽ nhanh chóng chuyển sang trạng thái lạnh nhạt. Song Tử đào hoa lúc nào cũng có “phương án dự phòng”. Vì vậy dù có là người bị động trong cuộc chia ly, họ cũng vẫn có cách để trở nên vui vẻ với tình mới hoặc ở bên bạn bè, đồng nghiệp.

  Người sinh ra dưới chòm sao Cự Giải luôn sở hữu trái tim đầy yêu thương và nhạy cảm. Họ lúc nào cũng cần được… “tắm” trong tình yêu. Nếu một Cự Giải cảm thấy chưa được yêu thương đủ mức, họ có thể ghen tuông hoặc “khủng bố” đối tác bằng cách tra hỏi hay buồn rầu suốt ngày. Cự Giải có xu hướng yêu thương cực đoan, tận tụy quan tâm người yêu đến mức gần như trở thành kiểm soát và đeo bám.

  Cự Giải thường là người bị động trong tình cảm và đương nhiên khi mối quan hệ kết thúc cũng vậy. Khi mọi thứ vỡ tan, Cự Giải sẽ tự chôn mình trong nỗi đau và nước mắt. Phải mất một thời gian rất dài sau đó, cuộc sống Cự Giải mới trở lại bình thường. Tuy nhiên khoảng trống trong trái tim họ vẫn giữ nguyên như khi đối phương bước đi.

  Sư Tử là cung Hoàng đạo siêu kiêu ngạo và cứng đầu. Họ mang lòng tự tôn rất cao vào trong các mối quan hệ kể cả tình yêu.

  Khi chia tay, Sư Tử ban đầu khá tự tin khi nghĩ rằng người đó rồi sẽ sớm quay lại bởi anh/cô ấy “sao có thể sống thiếu mình”. Thế nhưng nếu phải đối mặt với hiện thực rằng đối phương đã bỏ rơi mình thật, họ sẽ cảm thấy cực kì hụt hẫng và tổn thương. Tuy nhiên dù t âm trạng có bất ổn đến đâu đi nữa, Sư Tử tuyệt đối không bộc lộ sự buồn chán hay tuyệt vọng ra ngoài bởi với họ, thể diện mới là thứ cần chú ý gìn giữ nhất.

  Xử Nữ thực tế sẵn sàng cắt đứt một mối quan hệ “sơ sinh” ngay khi nhận ra nó mang lại thiệt thòi cho họ nhiều hơn lợi ích. Thế nhưng nếu đó là mối quan hệ họ đã dồn hết tâm tư tình cảm, thời gian và tiền bạc, Xử Nữ sẽ cố gắng giữ tình cảm ấy vẹn nguyên bằng bất cứ giá nào. Xử Nữ khi ấy không biết nói chia tay.

  Nếu cảm thấy tan vỡ là điều sớm muộn, không thể tránh khỏi, cung Hoàng đạo này sẽ ra sức hàn gắn. Nhưng sự kiên nhẫn của họ cũng có giới hạn, hàn gắn không thành họ sẵn sàng buông bỏ. Mặt tiêu cực của việc này đó là Xử Nữ sau đó chẳng có cách nào để lấp khoảng trống trong tim mình và cũng gặp rất nhiều khó khăn trong mối quan hệ mới.

  Thiên Bình là người luôn mong mỏi có được sự cân bằng trong cuộc sống. Đối với họ, tình yêu hay hôn nhân rất giống với một “hợp đồng” mang tính xã hội. Chẳng may hợp đồng này phải hủy bỏ giữa chừng, họ sẽ cảm thấy xấu hổ và tổn thương.

  Thế nên n ếu đối phương chủ động chia tay, Thiên Bình sẽ cố gắng níu kéo, làm mọi cách để người ấy “yêu lại từ đầu”. Mục tiêu không thành, họ đành chấp nhận dứt áo ra đi nhưng sẽ tìm cách khiến cho cuộc chia ly có một cái kết đẹp trước “dư luận”. Một thời gian ngắn sau đó, mọi người sẽ thấy họ tay trong tay cùng một người “mới toanh”.

  Họ là những người mang cảm xúc cực đoan. Yêu sâu, hận lâu, họ có xu hướng trả thù nếu đối phương khiến họ giận dữ, tổn thương. Mọi quyết định của Thần Nông lúc này có thể bị che phủ bởi những “đám mây” ghen tuông, tức tối và hung hăng. Chính vì vậy, nếu chia tay, hãy cẩn thận với những… đòn trả thù đầy khó đoán của người thuộc cung Hoàng đạo này.

  Nếu người chủ động bỏ đi là họ, Thần Nông có thể rất phũ phàng ngoài mặt, nhanh chóng vui vẻ với tình mới nhưng trong thâm tâm vẫn tràn ngập nỗi lòng dành cho người yêu cũ. Thần Nông còn vô lý đến mức khi người yêu cũ có người yêu mới, họ vẫn để cảm giác ghen tuông xâm chiếm bởi tính sở hữu của họ cực kì cao.

  Nhân Mã là cung sở hữu tinh thần “của gió”: phóng khoáng, tự do. Họ khao khát cuộc sống kiểu “lãng tử” ngao du khắp nơi nên thật khó nếu muốn giữ chân con người này. Nhân Mã rất hay “cảm nắng” người khác dù đã có người yêu. Họ thích cảm giác tình yêu éo le một chút, cũng ham mê chinh phục.

  Nếu người yêu của Nhân Mã không thể bắt kịp luồng năng lượng này, họ nhiều khả năng sẽ… ngoại tình. Bẩm sinh lạc quan, đào hoa, họ chẳng buồn được lâu, thậm chí còn dễ dàng tìm được tình mới mà chẳng mảy may nhớ nhung người yêu cũ.

  Ma Kết là người luôn đề cao trách nhiệm trong sự nghiệp và cả đời sống tình yêu. Tình yêu và hôn nhân đối với họ rất nghiêm túc, thiêng liêng. Vậy nên nếu người yêu muốn rời khỏi họ, Ma Kết sẽ cố gắng tìm các hàn gắn bởi họ không thích sự chia ly, đổ vỡ. Đối với họ, không có chuyện gì là không thể giải quyết.

  Tuy nhiên nếu phát hiện mối quan hệ trở nên ẩn chứa sự gian dối hoặc bị đối phương phản bội, họ sẽ có thái độ lạnh lùng, phũ phàng tột độ, ngay lập tức rời xa người từng gắn bó với mình dù trong lòng chẳng dễ chịu chút nào.

  “Người mang nước” khi yêu vô cùng lôi cuốn, lại cũng rất tận tâm, thích ở cạnh người yêu. Thế nhưng nếu nhận thấy mối quan hệ tồn tại những gánh nặng hay có nguy cơ khiến mình tổn thương, họ sẽ tìm cách chối bỏ. Nhưng Bảo Bình không bao giờ là người chia tay trước, họ sẽ hành động cư xử theo một cách nào đó khiến đối phương tự động buông tay.

  Bảo Bình là cung Hoàng đạo khá tôn thờ chủ nghĩa độc thân. Vậy nên sau chia tay dù cảm thấy có một “cánh cửa” lớn hơn đang mở ra với mình, họ cũng sẽ thận trọng tìm hiểu trước khi quyết định dấn thân.

  Song Ngư chỉ muốn ở cạnh người nào đó có khả năng đáp ứng nhu cầu tinh thần của mình. Họ khá mơ màng trong tình cảm, có thể chuyển từ đối tượng này sang đối tượng khác rất nhanh.

  Với các mối quan hệ thực sự sâu sắc, thật khó để Song Ngư có thể buông bỏ. Trong trường hợp tình cảm sâu sắc của họ bị đứt đoạn, Song Ngư có thể cảm thấy tan nát, tinh thần đi xuống đến mức trầm cảm. Suốt cả cuộc đời, dù đã yên ấm bên người tình mới nhưng Song Ngư mãi mãi không quên những người từng gắn bó sâu nặng với mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Hôm Nay (20/4) Về Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo:
 • Tử Vi Hôm Nay (14/4) Về Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo: Cự Giải Hạnh Phúc Viên Mãn
 • 12 Cung Hoàng Đạo Thích Làm Gì Khi Rảnh Rỗi?
 • Quà Tặng Valentine 2022 Tuyệt Vời Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Gợi Ý Chọn Quà Sinh Nhật Cho 12 Cung Hoàng Đạo Tâm Lý Nhất
 • Chuyện 12 Cung Hoàng Đạo: Bảo Bình Đáng Ghét Vì Gây Tổn Thương Cho Người Khác Bằng Cách Suy Nghĩ Biến Thái Và Những Lời Nói Vô Tình

  --- Bài mới hơn ---

 • Cơn Gió Bảo Bình Sẽ Thổi Về Đâu ?
 • Top 8 Điều Thú Vị Về Bảo Bình Có Thể Bạn Chưa Biết
 • Bảo Bình Và Câu Chuyện Về Sự Im Lặng
 • Phân Tích Hoàng Đạo Cung Bảo Bình
 • Tại Sao Bạn Vẫn Độc Thân, Theo Dấu Hiệu Mặt Trăng Hoàng Đạo Của Bạn / Yêu
 • Trong các câu trả lời có một câu chuyện về chàng trai cung Bảo Bình khiến cộng đồng mạng chú ý. Đó là câu chuyện tình yêu đã qua của một cô gái có biệt danh là ‘Hygge một chút’.

  Từ những chữ đầu tiên Hygge đã khẳng định mình ghét nhất là cung Bảo Bình, cả nam lẫn nữ. Hygge kể, cô đã nghe rất nhiều người từng nói Bảo Bình khi thật sự yêu ai thì sẽ đối xử cực kỳ chân thành với người ấy. Hygge công nhận điều này bởi vì cô và một chàng trai cung Bảo Bình từng yêu nhau 4 năm, nên biết khá rõ về tính cách của một chàng trai Bảo Bình khi yêu.

  Họ là bạn học cấp 3 nhưng khi lên đại học thì học khác trường. Lúc ban đầu anh chàng Bảo Bình rất quan tâm đến cảm nhận của Hygge, luôn ở cạnh cô, khiến cô rất cảm động và phải lòng anh ta từ lúc nào mà cô cũng chẳng rõ nữa.

  Sau khi chính thức yêu nhau, anh ta không hề trêu đùa những cô gái khác, dù chỉ một câu. Hygge có hỏi anh ấy lý do nhưng chỉ nhận được câu trả lời rằng anh ta chẳng còn hứng thú gì với họ nữa, vì họ cũng chỉ là bạn học bình thường mà thôi. Thậm chí nếu có cô gái nào tỏ tình, anh ấy cũng kể hết với Hygge.

  Mỗi ngày họ đều gọi điện thoại cho nhau, mỗi tháng gặp nhau 1 lần.

  Thời gian ban đầu Hygge luôn cố gắng giải thích những gì cô thật sự đang suy nghĩ cho anh ta hiểu, thậm chí còn tìm bạn thân của anh ta để hỏi chuyện. Nhưng một số người bạn đã khuyên cô đừng quan tâm nữa, để anh ta yên tĩnh vài hôm sẽ tự thông suốt mọi chuyện thôi.

  Sau này, mỗi khi họ xảy ra mâu thuẫn, Hygge đành để ‘chiến tranh lạnh’ xảy ra, cho nhau thời gian yên tĩnh để suy nghĩ. Và vài ngày sau anh ta sẽ chủ động tìm đến cô như chưa từng xảy ra tranh cãi nào cả.

  Sau đó, Hygge quyết định ngừng liên lạc. Tuy nhiên một vài hôm sau, anh chàng Bảo Bình đấy lại bắt chuyện với cô như chưa từng xảy ra chuyện gì, không ngừng trêu đùa khiến cô rất vui. Lúc đó, cô thật sự đã nghĩ về chuyện tái hợp. Nhưng bản thân Hygge hiểu rõ, nếu quay lại thì vòng lặp trên sẽ tiếp tục mãi mãi, dù rất đau nhưng cô nghĩ chia tay là sự lựa chọn tốt nhất cho cả hai.

  Câu chuyện của Hygge với một anh chàng thuộc cung Bảo Bình đã khiến hàng trăm người khác quan tâm và động viên cô gái trẻ này. Nhiều cô gái Bảo Bình khác cũng xác nhận, khi yêu trong mắt của Bảo Bình chỉ có một đối tượng duy nhất và từ chối mọi sự quan tâm từ người ngoài. Nhiều người cũng khuyên cô không nên giữ sự ác cảm với các chàng trai Bảo Bình vì quá khứ buồn vừa qua.

  3 cung hoàng đạo cố tỏ ra mạnh mẽ để che đi yếu đuối bên trong

  Tin mới nhất

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Chap 11: Bắt Cóc
 • Hóa Ra Trí Nhớ Của Bạn Tốt Hay Tệ, Cũng Bị Ảnh Hưởng Một Phần Bởi Cung Hoàng Đạo Cả Đấy
 • Ý Nghĩa Ngày Sinh Của Bảo Bình Sinh Ngày 05
 • Tử Vi Ngày 15/2/2021 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Bảo Bình Nên Thư Giãn
 • Tình Duyên , Vận Mệnh Người Sinh Ngày 13/2
 • Chuyện 12 Cung Hoàng Đạo: Bảo Bình Đáng Ghét Vì Gây Tổn Thương Cho Người Khác Bằng Suy Nghĩ “biến Thái” Và Những Lời Nói “vạn Tiễn Xuyên Tâm”

  --- Bài mới hơn ---

 • Giải Mã Tất Tần Tật Về Cung Hoàng Đạo Song Tử
 • Giải Mã Tất Tần Tật Bí Ẩn Về Cung Hoàng Đạo Bảo Bình
 • Gợi Ý Quà Tặng Sinh Nhật Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Cách Chọn Quà Sinh Nhật Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Tuần Mới Từ 25/11/2019 Đến 1/12/2019 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Xử Nữ Đề Phòng Người Quen, Bọ Cạp Đầy Lộc Kinh Doanh
 • Trong các câu trả lời có một câu chuyện về chàng trai cung Bảo Bình khiến cộng đồng mạng chú ý. Đó là câu chuyện tình yêu đã qua của một cô gái có biệt danh là “Hygge một chút”.

  Từ những chữ đầu tiên Hygge đã khẳng định mình ghét nhất là cung Bảo Bình, cả nam lẫn nữ. Hygge kể, cô đã nghe rất nhiều người từng nói Bảo Bình khi thật sự yêu ai thì sẽ đối xử cực kỳ chân thành với người ấy. Hygge công nhận điều này bởi vì cô và một chàng trai cung Bảo Bình từng yêu nhau 4 năm, nên biết khá rõ về tính cách của một chàng trai Bảo Bình khi yêu.

  Họ là bạn học cấp 3 nhưng khi lên đại học thì học khác trường. Lúc ban đầu anh chàng Bảo Bình rất quan tâm đến cảm nhận của Hygge, luôn ở cạnh cô, khiến cô rất cảm động và phải lòng anh ta từ lúc nào mà cô cũng chẳng rõ nữa.

  Sau khi chính thức yêu nhau, anh ta không hề trêu đùa những cô gái khác, dù chỉ một câu. Hygge có hỏi anh ấy lý do nhưng chỉ nhận được câu trả lời rằng anh ta chẳng còn hứng thú gì với họ nữa, vì họ cũng chỉ là bạn học bình thường mà thôi. Thậm chí nếu có cô gái nào tỏ tình, anh ấy cũng kể hết với Hygge.

  Mỗi ngày họ đều gọi điện thoại cho nhau, mỗi tháng gặp nhau 1 lần.

  Chỉ có một điều khó chịu là mỗi lần cãi nhau, anh ta sẽ nói rất nhiều thứ mà Hygge không ngờ đến, thật sự khiến cô tổn thương rất nhiều. Cô kể: “Anh ấy mắc kẹt trong hệ thống logic của riêng anh ấy, bất kể là tôi nói gì thì anh ấy cũng sẽ dùng logic của bản thân để lý giải. Ý của tôi vốn không phải như vậy nhưng khi lời nói của tôi theo logic của anh ấy lại trở thành một ý khác hoàn toàn. Điều này khiến tôi vô cùng mệt mỏi”.

  Thời gian ban đầu Hygge luôn cố gắng giải thích những gì cô thật sự đang suy nghĩ cho anh ta hiểu, thậm chí còn tìm bạn thân của anh ta để hỏi chuyện. Nhưng một số người bạn đã khuyên cô đừng quan tâm nữa, để anh ta yên tĩnh vài hôm sẽ tự thông suốt mọi chuyện thôi.

  Sau này, mỗi khi họ xảy ra mâu thuẫn, Hygge đành để “chiến tranh lạnh” xảy ra, cho nhau thời gian yên tĩnh để suy nghĩ. Và vài ngày sau anh ta sẽ chủ động tìm đến cô như chưa từng xảy ra tranh cãi nào cả.

  Cứ như thế nỗi buồn chồng chất càng nhiều hơn, cãi vã ngày càng nhiều, cứ như thế lặp đi lặp lại khiến Hygge cảm thấy mệt mỏi nên đề nghị chia tay. Đỉnh điểm là khi Hygge vừa nói hai chữ “chia tay” thì anh ta chỉ bình thản trả lời: “OK, cứ như vậy đi”.

  Sau đó, Hygge quyết định ngừng liên lạc. Tuy nhiên một vài hôm sau, anh chàng Bảo Bình đấy lại bắt chuyện với cô như chưa từng xảy ra chuyện gì, không ngừng trêu đùa khiến cô rất vui. Lúc đó, cô thật sự đã nghĩ về chuyện tái hợp. Nhưng bản thân Hygge hiểu rõ, nếu quay lại thì vòng lặp trên sẽ tiếp tục mãi mãi, dù rất đau nhưng cô nghĩ chia tay là sự lựa chọn tốt nhất cho cả hai.

  Câu chuyện của Hygge với một anh chàng thuộc cung Bảo Bình đã khiến hàng trăm người khác quan tâm và động viên cô gái trẻ này. Nhiều cô gái Bảo Bình khác cũng xác nhận, khi yêu trong mắt của Bảo Bình chỉ có một đối tượng duy nhất và từ chối mọi sự quan tâm từ người ngoài. Nhiều người cũng khuyên cô không nên giữ sự ác cảm với các chàng trai Bảo Bình vì quá khứ buồn vừa qua.

  Nguồn: Zhihu

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Xem Mình Thuộc Cung Hoàng Đạo Nào?
 • Soi Ngoại Hình Đặc Trưng Của 12 Cung Hoàng Đạo (P2)
 • Những Tính Cách Đặc Trưng Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Cặp Đôi Khắc Khẩu Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo Là Ai?
 • Bật Mí Những Bí Mật Trong Tử Vi Ngày 7/10/2017 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Phản Ứng Thái Quá Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Nóng Giận

  --- Bài mới hơn ---

 • 3 Cách Mở Két Sắt Hòa Phát Đơn Giản, Nhanh Chóng
 • Bật Mí Cách Mở Khóa Két Sắt Điện Tử Khi Quên Mã
 • Cách Đổi Mật Khẩu Két Sắt
 • Cách Phá Két Sắt Đơn Giản Nhanh Nhất
 • Hướng Dẫn Cách Trang Trí Trung Thu Đẹp Tại Nhà, Cửa Hàng, Lớp Học
 • Song Ngư: Kiềm chế rồi bùng nổ

  Trong 12 cung hoàng đạo khi nóng giận thì Song Ngư luôn cố gắng kiềm chế và tránh mọi cuộc xung đột không đáng có giữa hai người. Họ tự nhận lỗi lầm về mình. Phụ thuộc vào mức độ mà Song Ngư bị kích động đến mức mất kiểm soát trở nên bạo lực rồi bật khóc ngon lành vì cảm thấy xấu hổ với hành động của mình. Thật khó khăn để dỗ dành họ vì có khả năng bạn sẽ lại bị ăn đòn lần nữa.

  Bảo Bình làm ngơ, mọi thứ bạn làm đều vô nghĩa trong mắt họ. Khi tức giận thực sự, họ muốn được ở một mình và khơi mào cuộc chiến tranh lạnh dài bất tận với bạn. Tuy nhiên, hãy đề phòng nếu bạn dồn Bảo Bình vào đường cùng, họ sẽ trở nên điên khùng và nảy sinh nhiều ý đồ “bệnh hoạn” để trả thù.

  Nhân Mã ghét nhất phải đối đầu, cãi lộn với các cung hoàng đạo khác khác nên cậu ta sẽ tìm mọi cách rút lui, tránh xa ngay khi có cơ hội. Thậm chí cậu ta cũng chẳng thèm nhắn tin, gửi mail liên lạc mà sống trong vỏ bọc của mình tự tạo ra cho tới khi cảm thấy ổn hơn.

  Hổ Cáp đáp trả bằng nụ cười khinh bỉ, một câu nói nói mỉa mai kiểu bạn là người duy nhất gặp vấn đề về đầu óc. Đừng mạo hiểm đùa cợt với sự tức giận của Hổ Cáp. Tốt nhất nên tự biết phải nói gì, làm gì khi đối mặt với họ. Bởi vì họ dễ dàng đẩy bạn vào góc tối không có lối thoát.

  Thiên Bình: Nổi điên đúng nghĩa

  Thiên Bình có xu hướng làm phức tạp mọi thứ, chuyện bé xé ra to, cư xử vô cùng khó chịu. Tất nhiên, điều đó cũng phụ thuộc vào việc khiến họ phải nổi điên là đúng hay sai. Đôi khi họ lại tỏ ra trầm lặng và bình tĩnh khi gặp chuyện không vừa ý.

  Xử Nữ không quan tâm đến những vấn đề của người khác nhất là khi nó khiến họ phải nổi giận. Đối đầu với một Xử Nữ chỉ mang lại thất bại vì họ bỏ ngoài tai và thờ ơ tất cả cho tới mức nó khiến họ phát bệnh trong người. Khi cơn giận lên tới đỉnh điểm, bạn sẽ được chứng kiến thế nào là địa ngục trần gian, mọi thứ bình thường nhất cũng sẽ bị đổ lỗi.

  Cự Giải đối mặt với mâu thuẫn trong đời bằng cảm xúc thánh thiện nhất từ trái tim. Họ sử dụng nó như một thứ vũ khí lợi hại áp đảo cơn tức giận. Chiến thắng của họ kết thúc bằng một lời xin lỗi và cố gắng làm thứ gì đó níu kéo hòa bình giữa hai người. Tuy nhiên, nếu bạn còn ngoan cố không thiện chí nhận lỗi lại thì rất có thể bạn sẽ bị xóa sổ khỏi cuộc đời họ.

  Song Tử: Thẳng thắn đáp trả

  Song Tử sẽ đáp trả bạn cơn tức giận gấp 10 lần thứ khó chịu bạn dành cho họ, khuyến mại thêm vài cú đấm nếu cần thiết. Họ giận dữ ra mặt, khinh bỉ với những điều không thực sự quan tâm và buông lời bỗ bã, khó nghe cho đối phương. Một trong những điểm tốt ở cơn giận của Song Tử là họ sẽ bộc lộ hết cảm xúc của mình rồi không bao giờ để lại trong lòng.

  Một khi tức giận, Kim Ngưu sẽ tự che giấu cảm xúc và không muốn ai tiếp xúc với họ lúc này. Họ thấy mọi thứ tiêu cực phải được xóa sạch trong người ngay khi nó vừa xuất hiện. Trừ khi bạn thích làm to chuyện lên không thì Kim Ngưu cũng chẳng oán trách gì đâu. Kim Ngưu là người trầm lắng nhất trong 12 chòm sao khi nóng giận.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Đứa Trẻ Thuộc Cung Ma Kết: Làm Việc Chăm Chỉ Và Đầy Tham Vọng
 • Vài Điều Lảm Nhảm Về Ma Kết Mà Bạn Cần Biết
 • Lá Bài Two Of Pentacles: Sao Thiên Vương Tại Ma Kết
 • Phân Tích Tính Cách Cung Ma Kết Theo Ngày Sinh
 • Tính Cách Của Cung Ma Kết Và Những Chòm Sao Hợp Mệnh
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100