Bọ Cạp Nữ Và 12 Cung Hoàng Đạo

--- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Tuần Mới Của 12 Cung Hoàng Đạo (3
 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Ngày 23/6
 • 4 Cung Hoàng Đạo Có Cơn Giận Đáng Sợ Nhất, Chớ Đụng Vào Kẻo ‘ăn Hành’ Như Chơi
 • Đặc Điểm Riêng Những Cung Hoàng Đạo
 • Đặc Điểm Riêng Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Chòm sao tốt nhất cho những cô gái Bọ Cạp ? Những cô gái Bọ Cạp có ngoại hình thấp bé, nhưng họ đang cố tỏ ra mạnh mẽ, đầy bí ẩn và sẽ không dễ dàng tương tác với mọi người. Yêu cầu bản thân cao, rất cạnh tranh và hiếu chiến, và khả năng hiểu được suy nghĩ của người khác. Tôi không bao giờ dễ dàng yêu ai. Đối với một chòm sao như vậy, ai có thể đi vào trái tim cô ấy? Để biết chi tiết, xin vui lòng xem chòm sao mà các cô gái Bọ Cạp thích hợp nhất.

  Bọ Cạp – Song Ngư

   Song Ngư rất hợp với bạn. Anh ấy hoặc cô ấy có thể truyền cảm hứng cho tinh thần của bạn và làm cho bạn phá vỡ một số thói quen xấu. Khi ở bên Song Ngư, bạn sẽ cảm thấy thư giãn về thể chất và tinh thần và có thể thể hiện con người thật của mình mà không cần đặt trước. Nếu sự quan tâm của anh ấy hoặc cô ấy ở xa bạn, đừng cố gắng đặt Song Ngư dưới sự kiểm soát của bạn. Đây là chính sách tốt nhất để cho nó phát triển tự do.

  Bọ Cạp – Nhân Mã

   Sự kết hợp giữa Bọ Cạp và Nhân Mã nên là một trong những sự kết hợp lý tưởng nhất. Nguồn năng lượng của Nhân Mã liên tục được truyền cho bạn, cho phép bạn dự trữ năng lượng khổng lồ. Mặc dù Nhân Mã thiếu thái độ thận trọng và khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, nhưng vẻ ngoài quyến rũ và mối quan hệ giữa các cá nhân thân thiện thu hút bạn sâu sắc.

  Bạn có đủ kiên nhẫn để hòa hợp với Ma Kết. Ma Kết, thuộc về chòm sao ký hiệu trái đất, không chỉ có thể bổ sung cho bạn mà còn mang đến cho bạn sự thông minh và trí tuệ trong triết lý sống. Điểm chung của tất cả các bạn là bạn cực kỳ đam mê một thứ gì đó, và tất cả chúng đều thể hiện một tính khí khác nhau. May mắn thay, bạn có thể khoan dung với nhau, vì vậy bạn hòa hợp với nhau.

  Bọ Cạp – Bạch Dương

   Mối quan hệ của bạn với Bạch Dương sẽ bị ảnh hưởng bởi sao Hỏa. Bạn có thể nhanh chóng hiểu đâu là nền tảng của cảm xúc. Chỉ cần bạn đối mặt với nó một cách táo bạo, bạn sẽ trở nên tràn đầy nhiệt huyết. Đôi khi bạn cần đắm mình trong nỗi cô đơn, nhưng hầu hết thời gian bạn chia sẻ với Bạch Dương niềm đam mê cho một cuộc hôn nhân tình cảm có thể thành thật và hiểu nhau.

  Bọ Cạp – Kim Ngưu

   Miễn là bạn và Kim Ngưu có thể tránh các cuộc trò chuyện như “ngoại trừ cuộc trò chuyện này, nó không khác gì tôi”, cuộc hôn nhân của bạn sẽ kéo dài hơn. Lý do tại sao bạn luôn nói như vậy là vì Bọ Cạp có xu hướng hoạt động âm thầm để theo đuổi sự ổn định và Kim Ngưu muốn xác nhận sự ổn định này từ bên ngoài. Ngoại trừ điều này, bạn hoàn toàn giống với Kim Ngưu. Mỗi chòm sao có một sở thích cố định, nhưng hai bạn là những kẻ cứng đầu cứng đầu. May mắn thay, bạn cam kết sử dụng các giải pháp an toàn để giải quyết các vấn đề.

  Bọ Cạp – Song Tử

   Song Tử sẽ thay đổi bản chất của bạn. Nếu bạn muốn nửa kia vui vẻ, tò mò và tràn đầy năng lượng thì kết hợp với Song Tử là một quyết định đúng đắn. Nhưng đừng hy vọng Song Tử sẽ trở nên im lặng và bình tĩnh cuối cùng. Điều khiến bạn thích thú là Song Tử thường vô tình mang đến cho bạn những bất ngờ và hạnh phúc tuyệt vời.

  Bọ Cạp – Cự Giải

   Nếu bạn tiếp tục nói chuyện, Cự Giải sẽ đổ lỗi cho bạn mạnh mẽ, và bạn sẽ tự nhiên tức giận. Nhưng Cự Giải, thuộc về dấu hiệu nước, sẽ rời khỏi phòng để hòa giải theo cách riêng của bạn. Tuy nhiên, để tránh sự khó chịu do hiểu lầm, bạn cần cải thiện giao tiếp với nhau.

  Bọ Cạp – Thiên Bình

   Bạn khó có thể xác nhận sự chú ý và đánh giá của anh ấy từ đôi mắt khác giới của Thiên Bình, bởi vì bên kia cực kỳ lý trí và điềm tĩnh, người ngoài khó có thể nhìn thấy suy nghĩ thật của anh ấy (cô ấy). Nhưng tất cả các bạn đều có cảm xúc tương tự về triết học và những điều nhấn mạnh tinh thần và nghệ thuật, vì vậy bạn có thể tìm thấy sự cộng hưởng và hiểu biết thông thường.

  Bọ Cạp – Bọ Cạp 

  Mối quan hệ giữa hai Bọ Cạp có thể rất thành công hoặc không may, hoặc hai tình huống có thể xảy ra xen kẽ. Hai thái cực này thường được thực hiện, và không có trạng thái trung gian. Bạn biết rõ về nhau và ngay cả khi có tranh chấp, nó sẽ không tồn tại lâu, nhưng nó luôn kết thúc với sự giận dữ của cả hai bên. Đối với bạn, khi có vấn đề, một bên phải hạ thấp thái độ của mình và yêu cầu sự hiểu biết.

  Bọ Cạp – Bảo Bình

   Bạn luôn coi trọng những đặc điểm nổi tiếng của Bảo Bình – tinh thần của chủ nghĩa tự do và từ thiện. Nhưng điều này không thể là cơ sở của hôn nhân. Sự kết hợp của bạn có thể thiếu sự lãng mạn dịu dàng và hài hước. Liên minh của bạn có một số xoắn và biến. Nó có thể là một vòng liên lạc mới sau một sự xa lánh bất ngờ. Bạn đã quen đẩy mọi thứ cho người khác càng nhiều càng tốt, và Bảo Bình luôn thích phân tích một cách ngẫu nhiên, điều này khiến bạn cảm thấy mệt mỏi khi phải đối phó.

  Bọ Cạp – Sư Tử

   Không chỉ bạn thông minh, nhiều phụ nữ sẽ cảm nhận được sự quyến rũ từ đàn ông Sư Tử. Anh ấy sẽ chiêu đãi bạn đồ ăn và rượu ở một nơi tuyệt đẹp, hát những bài hát ngọt ngào cho bạn dưới ánh trăng và tặng bạn những viên kim cương đắt tiền nếu bạn có thể. Nhưng đối với bạn, thật khôn ngoan khi tiếp tục theo dõi.

  Bọ Cạp – Xử Nữ

   Xử Nữ có vẻ hẹp hòi và có phần kỳ lạ. Một khi có một vướng mắc, tôi sẽ đau khổ để tìm một giải pháp, và mọi thứ sẽ ngay lập tức được nêu ra. Bạn cần hiểu rằng Xử Nữ có một động lực bên trong tương tự như bạn. Bạn có thể hiểu nguyên tắc sống của Xử Nữ và bạn không thể cưỡng lại sự cám dỗ cống hiến hết mình cho cuộc sống của Xử Nữ. Nhưng bạn phải chống lại sự cám dỗ này, bởi vì nó sẽ có những hậu quả không lường trước được.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thiên Bình Hợp Với Cung Nào Trong Trong 12 Cung Hoàng Đạo (P1)
 • 12 Cung Hoàng Đạo Phù Hợp Với Kiểu Tóc Nào?
 • Kiểu Tóc Hợp Nhất Với 12 Cung Hoàng Đạo
 • Dự Đoán Chòm Sao Đang Thích Thầm 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Mà Bạn Không Hay
 • Khi 12 Cung Hoàng Đạo Nam Thích Bạn
 • Cung Hoàng Đạo Xử Nữ Và Cung Bọ Cạp

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Xử Nữ Hợp Với Màu Gì? Màu Sắc May Mắn Của Xử Nữ
 • Cung Hoàng Đạo Xử Nử Và Những Bí Ẩn Thú Vị
 • Cung Xử Nữ Có Ý Nghĩa Là Gì? Thuộc Mệnh Gì? Hợp Màu Gì?
 • Tử Vi Cung Xử Nữ Năm 2022: Tất Cả Dành Cho Phát Triển Cá Nhân
 • Xử Nữ Hợp Với Cung Nào Tình Yêu, Tình Bạn 2022
 • Những cặp đôi thuộc hai cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) và Bò Cạp (23/10 – 21/11) ẩn chứa cả sự hòa hợp và những khác biệt khó dung hòa.

  Khi là một đôi, Xử Nữ và Bò Cạp luôn cổ vũ lẫn nhau, hợp tác tốt và làm nên một liên minh tương đối hoàn hảo. Với bản tính nhút nhát và rụt rè, Xử Nữ rất ngưỡng mộ sự tự tin, mạnh mẽ, cứng cỏi và dễ dàng tin tưởng vào Bò Cạp. Xử Nữ đánh giá cao Bò Cạp vì họ cảm thấy những người thuộc cung này có thể thấu hiểu được cảm nhận của mình hoặc dễ dàng làm được điều đó.

  Trong tình yêu, Bò Cạp là một người giàu tình cảm và thích kiểm soát mối quan hệ. Tuy nhiên, Xử Nữ sẽ không thấy khó chịu vì điều đó bởi họ hài lòng khi Bò Cạp dành cho mình nhiều không gian riêng. Xử Nữ sẵn sàng trao quyền dẫn dắt vào tay Bò Cạp, kể cả trong chuyện ấy. Là người yêu, ban đầu Bò Cạp sẽ rất thích trò chuyện nhưng khi thời gian trôi đi, vai trò sẽ đảo ngược, Xử Nữ sẽ trở thành người tán gẫu nhiều hơn. Đây là một đặc điểm thường thấy ở Bò Cạp vì họ sẽ trở thành một bạn tình im lặng khi cảm thấy thoải mái bên người mình yêu.

  Cũng có một khác biệt giữa hai cung hoàng đạo này. Trong khi Xử Nữ là người hay suy xét, trí tuệ, đôi khi quan trọng hóa vấn đề thì Bò Cạp không giống như vậy, họ không thể chịu được sự chỉ trích. Sự tự tin khiến Bò Cạp rất quyến rũ và khiến những người đứng cạnh họ, đặc biệt là người nhút nhát như Xử Nữ cảm thấy một chút tự ti. Vì vậy, sẽ tốt hơn nếu Bò Cạp biết cách tiết chế sự tự tin của chính mình.

  Nàng Xử Nữ và chàng Bò Cạp

  Hòa hợp cả trong tình yêu và đời sống tình dục, chàng và nàng là sự kết hợp tuyệt vời cho cuộc sống hôn nhân. Khi là vợ chồng, cả hai đều hết lòng và chung thủy với bạn đời. Họ luôn nỗ lực để loại bỏ những yếu tố tích cực trong mối quan hệ của mình. Đối với cặp đôi này, sự lãng mạn chỉ xuất hiện khi cả hai đã thực sự thấu hiểu nửa kia. Sự kết hợp giữa hai cung hoàng đạo này còn mang lại sự hòa hợp tuyệt vời cả trong công việc và tình bạn. Cả hai đều yêu thích công việc của mình và có thể rất chuyên nghiệp trong bất kỳ sự nghiệp nào mà họ theo đuổi. Bất kỳ dự án nào có sự kết hợp của họ đều hứa hẹn sẽ thành công.

  Để gây ấn tượng với cô nàng Xử Nữ, đàn ông luôn phải xuất hiện với sự chỉn chu bởi nàng rất coi trọng vẻ bề ngoài. Nếu bạn đang nói đến một vấn đề gì đó với người phụ nữ này, tốt hơn hết bạn phải hiểu rõ điều đó và hãy nhớ, đừng bao giờ nói hết tất cả những điều mình biết. Cô ấy thích những món quà nhỏ và cảm thấy thích thú khi biết rằng mình được quan tâm. Ngược lại, để gây sự chú ý đối với đàn ông Bò Cạp, trước tiên, phụ nữ Xử Nữ phải thể hiện năng lực và sức mạnh của mình vì chàng trai này rất ham muốn quyền lực. Đối với anh chàng Bò Cạp, ấn tượng đầu tiên là điều vô cùng quan trọng. Nếu bạn không để lại ấn tượng đặc biệt ngay từ đầu thì bạn cũng đừng mong anh ta chú ý đến mình.

  Phụ nữ Bò Cạp và đàn ông Xử Nữ

  Đây có thể coi là một sự kết hợp không mấy hoàn hảo. Nếu cả hai có ấn tượng đầu tiên không tốt về nhau thì điều đó sẽ ám ảnh họ, thậm chí khiến cả chàng và nàng không thể nhận ra những điều tốt đẹp của người kia.

  Trong sự kết hợp này, phụ nữ Bò Cạp thường là người chủ động còn đàn ông Xử Nữ sẽ đóng vai trò cân bằng mối quan hệ của họ. Chàng rất lãng mạn nhưng điều đó không đủ để làm hài lòng nàng vì phụ nữ thuộc cung này thiên về tình dục và cảm xúc. Cặp đôi này chỉ có một cuộc hôn nhân tốt nếu cả hai tập trung vào công việc, chăm chút cho gia đình và con cái.

  Giữa chàng và nàng có một vài điều khó có thể dung hòa. Trong khi phụ nữ Bò Cạp rất mạnh mẽ, yêu thích quyền lực thì chàng Xử Nữ lại không mấy quan tâm đến quyền lực, cầu toàn và ngay thẳng. Trong khi nàng tìm kiếm những mối quan hệ thỏa mãn chuyện “chăn gối” thì chàng lại tìm kiếm sự hòa hợp về tâm hồn. Chính vì những sự khác biệt này mà mối quan hệ giữa phụ nữ Bò Cạp và đàn ông Xử Nữ khó có khả năng bền chặt.

  Trong tình bạn, họ sẽ là những người bạn đặc biệt của nhau. Đàn ông Xử Nữ luôn chân thành với phụ nữ Bò Cạp. Đáp lại, cô ấy sẽ hỗ trợ và thúc đẩy người bạn của mình rất nhiều trong sự nghiệp. Là bạn của nhau, họ có một sự kết dính hoàn hảo và có thể chia sẻ với nhau nhiều điều.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cùng Xem 2 Cung Xử Nữ Và Nhân Mã Có Hợp Nhau Trong Tình Duyên Hay Không
 • Về Người Tuổi Giáp Tý
 • Bói Tình Yêu Nam Mạng Tuổi Giáp Tý
 • Tử Vi Cung Xử Nữ Tuần 21/9
 • Top 3 Cung Hoàng Đạo Đáng Ghét, Dễ Bị Bỏ Ngoài Mọi Cuộc Chơi
 • Cung Hoàng Đạo Bọ Cạp Và Cung Hoàng Đạo Xử Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Nam Kim Ngưu Và Nữ Bọ Cạp Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • Xử Nữ Có Thể Xảy Ra Đôi Chút Hiểu Lầm Với Bạn Bè
 • Xử Nữ Và Bảo Bình: Sự Tương Thích Của Các Dấu Hiệu Trong Mối Quan Hệ Yêu Đương, Trong Tình Bạn Và Hôn Nhân
 • Dự Đoán Tình Yêu Cặp Đôi Xử Nữ
 • Xử Nữ Và Cự Giải Có Hợp Nhau Không
 • Khi bạn nhìn vào vẻ đẹp của cây cối, bạn sẽ thấy hai thành phần cốt lõi của cuộc sống: đất và nước. Sự sống và phát triển phụ thuộc vào hai yếu tố này, giống như một hạt giống cần vùi trong đất và tưới nước mới sản sinh ra vụ mùa màu mỡ. Sự tương hợp giữa biểu tượng đất của Xử Nữ và biểu tượng nước của Hổ Cáp cũng tương tự. Có rất nhiều cặp đôi Xử Nữ và Hổ Cáp có cuộc sống viên mãn bên nhau. Họ góp chung những nguồn lực tài chính và trí tuệ, cùng xây dựng một cuộc sống hạnh phúc và thoải mái.

  Ở một thái cực khác họ cũng là những người thường xuyên cãi cọ, mọi phương diện đều theo tư tưởng cũ và không bao giờ thấy hài lòng về nhau. Ở đây có một thức tế là cả hai bạn đều là những người rất đòi hỏi. Tuy nhiên nói chung có một sự kết nối tốt giữa biểu tượng sao của các bạn. Xử Nữ là biểu tượng tình bạn và sự viên mãn lâu dài đối với Hổ Cáp, và Hổ Cáp là biểu tượng giao tiếp đối với Xử Nữ. Xem ra có nhiều hứa hẹn từ hai phía. Có hai hành tinh rất khác nhau điều khiển các bạn. Sao Diêm Vương điều khiển Hổ Cáp có tính thống trị, ương bướng và thách thức theo cách đối đầu. Bạn cẩn trọng hơn và thích đấu trí theo cách lịch sự và nhu mì.

  Trong mối quan hệ lâu dài, bạn sẽ cảm thấy Hổ Cáp vô tình và thiếu tôn trọng, hay không quan tâm đến nhu cầu tình cảm của bạn. Và Hổ Cáp sẽ tức tối hay nổi cáu với những phân tích bình tĩnh và logich về mọi vấn đề nhỏ nhặt của bạn. Hiểu được động cơ của nhau sẽ giúp các bạn rất nhiều trong việc giải quyết bất kỳ sự khác biệt nào.

  Nếu Hổ Cáp có thể khiến bạn vui hơn một chút, bạn sẽ cảm thấy tự tin với mối quan hệ.

  Hãy thận trọng với những Hổ Cáp sinh từ 24/10 đến 2/11. Sao Hỏa đồng ngự trị họ, và thực sự rất đối lập với bản tính tự nhiên của bạn. Kết quả là có nhiều thứ bạn không đồng ý với họ, hãy chuẩn bị cho rất nhiều cơn cáu giận bùng phát.

  Những Hổ Cáp sinh từ 3/11 đến 12/11 phù hợp lý tưởng đối với tình yêu và hôn nhân lâu dài của Xử Nữ. Điều này bởi Sao Mộc, hành tinh ảnh hưởng tới lĩnh vực hôn nhân của bạn, ngự trị họ. Bạn sẽ cảm thấy bị cuốn hút theo họ một cách tự nhiên và các bạn sẽ có một tương lai tươi sáng bên nhau.

  Những Hổ Cáp sinh từ 13/11 đến 22/11 sẽ cho bạn cả cái được và cái mất. Bạn sẽ học được nhiều bài học đường đời qua mối quan hệ tài chính với họ. Có một điều bạn cần nhớ ở đây, đừng bao giờ trộn lẫn công việc với tình cảm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Xử Nữ Và Bọ Cạp
 • Hết Yêu Thì Buông Tay, Sao Còn Yêu Vẫn Phải Buông Tay?
 • Blog Radio 444: Cho Những Ngày Cả Nỗi Buồn Cũng Bỏ Ra Đi
 • Dương Cưu Kết Hợp Với Xử Nữ
 • Tử Vi Cung Xử Nữ
 • Cung Bọ Cạp ” Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Hoàng Đạo Của Eren And Mikasa Genderbend, Pin By Akane On Attack On Titan
 • Gợi Ý Phim Cưới Đặc Sắc Theo Cung Hoàng Đạo (Phần 1)
 • 5 Cung Hoàng Đạo Sinh Ra Để Thành Người Giàu Có
 • Xem Tử Vi Tháng 7/2020 Âm Lịch Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • 10 Điều Khiến Ai Cũng Phải Yêu Nữ Sư Tử ⋆ Starsworld
 • Yếu tố: nước

  Phân cực: Tiêu cực

  Chất lượng: Cố định

  Nhà cai trị: Thứ tám

  Màu thần: Đen

  Đá quý may mắn: Topaz & opal

  Đam mê, độc lập và không ngại rạo rực dấu vết của riêng mình cho dù người khác nghĩ gì, Bọ Cạp đưa ra tuyên bố bất cứ nơi nào họ đi. Họ thích tranh luận, không sợ tranh cãi và sẽ không lùi bước sau một cuộc tranh luận. Họ cũng ghét những người không chân thật và tất cả đều là người xác thực ngay cả khi xác thực không đẹp.

  Tương lai của bạn là gì? Nhận hướng dẫn từ các nhà ngoại cảm có kinh nghiệm

  Vì tất cả những đặc điểm này, một Bọ Cạp có vẻ đáng sợ và có phần khép kín với những người không biết rõ về chúng. Nhưng điều mà mọi người không nhận ra là mặc dù Bọ Cạp có vẻ bực bội, như một dấu hiệu của nước, họ cũng rất đồng điệu với cảm xúc của mình, và đôi khi có thể thấy mình bị cuốn vào cảm xúc.

  Điều này dẫn đến xung đột trung tâm của Bọ Cạp: Cảm xúc của họ là thứ thúc đẩy họ và củng cố họ, nhưng khả năng biến đổi của họ có thể khiến họ sợ hãi và khiến họ cảm thấy dễ bị tổn thương và mất kiểm soát. Vì mâu thuẫn này, Bọ Cạp, giống như tên của chúng, bọ cạp, đã đưa ra một lớp vỏ bên ngoài và có vẻ gai góc.

  Nhưng một khi mọi người vượt ra khỏi vỏ bọc, họ tìm thấy một người trung thành, đáng yêu, đam mê không có giới hạn. Bọ Cạp lao vào cuộc sống phải cống hiến với 110% nhiệt huyết. Một Bọ Cạp sẽ là người bạn trung thành nhất, nhân viên tận tụy nhất và là kẻ thù tồi tệ nhất của bạn, nếu họ muốn.

  Trong tình yêu, ban đầu Bọ Cạp có vẻ thận trọng và có thể thiết lập một loạt “thử nghiệm” cho đối tác tiềm năng của họ, quyết định loại bỏ họ khỏi danh sách nếu họ không đáp ứng nhu cầu của họ. Vấn đề là, họ có xu hướng giữ cho đối tác của họ thoát khỏi vòng lặp về những gì, chính xác, họ muốn, làm cho đối tác của họ cảm thấy như họ phải chơi trò đọc tâm trí. Nếu một Bọ Cạp và đối tác của họ có thể vượt qua rào cản ban đầu này, kết nối sẽ rất mãnh liệt, ở cả mức cao và mức thấp.

  Một Bọ Cạp sẽ yêu khó hơn và chiến đấu mạnh mẽ hơn bất kỳ dấu hiệu nào khác, và muốn đối tác của họ phải thành thật tuyệt đối. Họ sẽ là người ngay cả khi đó không phải là những gì đối tác muốn nghe. Trong phòng ngủ, Bọ Cạp là người hào phóng, giàu trí tưởng tượng và luôn sẵn sàng cho mọi thứ mà cả đêm dài.

  Phương châm của Bọ Cạp

  “Bạn không bao giờ biết những gì bạn có khả năng cho đến khi bạn cố gắng.”

  Bọ cạp (Scorpios) thật tuyệt vời! Tên của họ nói lên tất cả:

  Quà tặng tuyệt vời nhất của Bọ Cạp

  Vì vậy, nhiều dấu hiệu khác dành thời gian và năng lượng quý giá đập xung quanh bụi rậm, cố gắng hết sức để tìm ra cách tiếp cận tạo ra ít sóng nhất khi đối mặt với một cuộc xung đột. Không phải Bọ Cạp. Được ban phước với ý thức sâu sắc về bản thân, Bọ Cạp luôn có thể nói chính xác những gì trong tâm trí của họ, ngay cả khi đó không phải là những gì mọi người muốn nghe. Bọ Cạp là người thẳng thắn và trung thực, và hai đặc điểm đó chỉ huy rất nhiều sự tôn trọng, cả ở nhà và tại nơi làm việc.

  Thử thách lớn nhất của Bọ Cạp

  Lặp lại sau chúng tôi: Không sao cả. Bọ Cạp cố gắng tỏ ra cứng rắn đến mức đôi khi họ cắt đứt hoàn toàn khía cạnh dễ bị tổn thương của họ, có vẻ gai góc, không quan tâm và lạnh lùng với người ngoài. Mặc dù thể hiện cảm xúc là điều đáng sợ, nhưng học cách làm điều đó là chìa khóa cho Bọ Cạp, vì việc trình bày một veneer “Tôi không quan tâm” chỉ có thể hoạt động rất lâu trước khi nó cạn kiệt!

  Vũ khí bí mật của Bọ Cạp

  Sự đồng cảm của họ. Ngoài ra, thoạt nhìn có vẻ không giống như vậy, Bọ Cạp cảnh giác có thể đọc một căn phòng rất nhanh và có thể hiểu được cảm giác của mọi người khác. Bởi vì điều này, họ có thể ngay lập tức điều chỉnh thành người cần TLC và thường biết điều cần nói hoặc làm để thay đổi tâm trạng hoặc sự thay đổi của căn phòng khi cần thay đổi.

  5 lý do hàng đầu để yêu Bọ Cạp

  1. Đam mê và mãnh liệt, dấu hiệu của bạn thật quyến rũ với một thủ đô S. Bạn thậm chí không cần phải cố gắng, và biết rằng gợi cảm là một thái độ bạn có thể thể hiện cũng như trong mồ hôi như bạn có thể trong ảnh tĩnh.
  2. Bạn biết những gì bạn muốn và đi sau khi nó không có câu hỏi.
  3. Bạn không bị đe dọa một cách dễ dàng, và đứng lên cho sự bất công khi bạn nhìn thấy nó.
  4. Bạn có một khiếu hài hước độc đáo. Bạn không ngại nói những gì người khác đang nghĩ, và đôi khi bạn hoài nghi về thế giới này là sáng tạo, thông minh và hài hước như địa ngục.
  5. Bạn đam mê. Khi bạn quyết định đặt trái tim của mình lên màn hình đầy đủ, không có gì ngăn cản bạn, đó là lý do tại sao bạn nên làm điều đó thường xuyên hơn!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Ma Kết ” Cung Hoàng Đạo
 • Cung Song Ngư ” Cung Hoàng Đạo
 • Cung Cự Giải ” Cung Hoàng Đạo
 • Cung Song Tử ” Cung Hoàng Đạo
 • Bảng Xếp Hạng “hot” Không Kém: 12 Cung Hoàng Đạo Mê Trai Nhất ?
 • Chi Tiết Tình Yêu Cung Hoàng Đạo Bọ Cạp Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Phân Tích Tính Cách Cung Bọ Cạp Nữ
 • Khám Phá Tính Cách Của Bọ Cạp Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tìm Hiểu Về Cung Bọ Cạp Và Các Cung Khác Khi Kết Hợp
 • Bọ Cạp Hợp Với Cung Nào Trong 12 Cung Hoàng Đạo (P1)
 • Bạn Có Biết: Biểu Tượng Tiêu Biểu Của 12 Cung Hoàng Đạo Là Gì?
 • Nếu một nàng Bọ Cạp yêu anh cô ấy có thể tìm bạn bất kỳ ở đâu cho dù là trong một đám đông hỗn loạn đi chăng nữa, cô ấy rất thích quan sát bạn để hiểu rõ cảm xúc bạn đang buồn hay đang vui, đang có tâm trạng hay đang cần cô ấy bên cạnh để chia sẻ.

  Một cô nàng Bọ Cạp sẽ khó có thể chấp nhận làm bất cứ thứ gì không thoải mái, nhưng cô ấy có thể thay đổi mọi thứ từ những điều nhỏ nhất của bản thân nếu điều đó khiến anh cảm thấy hạnh phúc hơn .

  Cô ấy sẽ yêu anh, dù cho trái tim của cô ấy chịu nhiều tổn thương. Nhưng nếu trái tim của cô ấy có một lúc nào đó ngừng quan tâm, thì đó chính là lúc những tổn thương đã vượt quá sức chịu đựng của cô ấy.

  Mẫu người yêu của nữ Bọ Cạp

  Khi nói tới việc tìm kiếm một nửa của cuộc đời mình Bọ Cạp là người vô cùng cầu kỳ. Họ muốn tìm một chàng trai thật đặc biệt mà hơn cả là phải đạt được tiêu chuẩn do họ đặt ra, mạnh mẽ độc lập và phóng khoáng.

  Cô ấy cần một người đnà ông có chính kiến riêng của mình, không thích những người chỉ biết phụ thuộc vào phụ nữ điều đó sẽ khiến cô ấy không thể hài lòng cho được. Người đàn ông biết chăm sóc, hào phóng, ấm áp và tốt bụng là người sẽ được Leo trao trọn trái tim mình.

  Con gái Bọ Cạp mạnh mẽ và thích những cuộc phiêu lưu, họ cần một người đàn ông có thể mang lại cho họ cảm giác thú vị đó. Cô ấy cũng sẵn sàng đi cùng bạn đến những cung đường đầy thử thách và tạo ra cho bạn hàng loạt những bất ngờ đầy thú vị.

  Đừng ngạc nhiên nếu người yêu Leo đôi khi làm những điều quá mức để khiến anh ấy cười. Đây là bản chất tự nhiên của cung Bọ Cạp, họ luôn là người cố gắng bảo vệ tình yêu, bảo vệ người mình yêu theo đúng bản năng.

  Khi yêu một cô náng Bọ Cạp tốt nhất bạn không nên làm tổn thương cô ấy, sự mạnh mẽ kiên định và lạnh lùng của cô ấy có thể khiến bạn là người phải chịu đau đớn dày vò suốt những ngày sau này đấy.

  Top những cung hoàng đạo hợp với Bọ Cạp

  Top 1: Cung Cự Giải (22/6-23/7)

  Thần Nông và Cự giải là một cặp trời sinh không chỉ tình bạn mà còn là tình yêu. Khi ở cạnh nhau cả 2 có thể thật lòng đối mặt với nhau và có thể chia sẻ cảm xúc của mình cho đối phương biết. Cự Giải khi gặp rắc rối thường cảm thấy áp lực và muốn trốn tránh, thì những lời khuyên tốt nhất của Thần Nông định hình giúp Cự Giải lấy lại thăng bằng để tiếp tục chiến đấu là rất hợp lý.

  Top 2: Cung Song Ngư (20/2-20/3)

  Sự nhạy cảm giống nhau đã đưa Song Ngư và Thần Nông đến bên nhau. Vậy câu trả lời của câu hỏi cung Song Ngư hợp với cung nào nhất thì chắc chắn đáp án là Thần Nông rồi. Cả 2 sẽ cùng nhìn sự việc bằng 1 cái nhìn giống nhau nên phần nào trong cuộc sống họ sẽ có nhiều khía cạnh cùng suy nghĩ. Cùng thuộc nhóm nước nên cuộc sống của cả 2 luôn nhẹ nhàng.

  Top 3: Cung Ma Kết (22/12-20/1)

  Chắc chắn 1 người giỏi che giấu cảm xúc như Ma Kết sẽ thu hút được sự chú ý của Thần Nông, cả 2 có nhiều nét tương đồng với nhau về nhiều khía cạnh. Đầu tiên là sự lạnh lùng giống nhau, cực kỳ ít nói với những người chưa quen biết và sống nội tâm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tình Yêu Của Bạch Dương Với 12 Cung Hoàng Đạo P.1
 • Đọc Truyện 12 Cung Hoàng Đạo !!!!!!
 • Tính Cách Cung Bạch Dương (Aries)
 • Tử Vi Tháng 7/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo, Bạch Dương Nhiều May Mắn
 • Bảo Bình Trong 12 Cung Hoàng Đạo Có Những Đặc Điểm Gì
 • Tính Cách Cung Bọ Cạp Nữ: Bí Mật Của Phụ Nữ Cung Bọ Cạp

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Cung Bọ Cạp Hợp Với Cung Nào? Tình Yêu, Làm Ăn Ra Sao?
 • Cung Bạch Dương Nữ Hợp Với Cung Nào Về Tính Cách, Tình Yêu Ra Sao?
 • Cung Bạch Dương Hợp Với Cung Nào Nhất Khi Yêu
 • Top 4 Cung Hoàng Đạo Cứng Đầu, Bị Nhắc Nhở Vẫn Không Chịu Thay Đổi
 • Top Cung Hoàng Đạo Ghét Bị Góp Ý
 • Tính cách của 12 Cung Hoàng Đạo – Tính cách cung Bọ Cạp nữ (23/10 – 21/11) thường mang một sức hấp dẫn đến bí ẩn. Nữ tính, kiêu hãnh và vô cùng quyến rũ, chính điều này đã hấp dẫn người khác, nhất là những người khác giới.

  Tính cách cung Bọ Cạp nữ: Hấp dẫn, ma mị

  Vốn có vẻ ngoài đầy nữ tính, kiêu hãnh và quyến rũ, những người phụ nữ cung Bọ Cạp lại có sở thích vô cùng mạnh mẽ như những người đàn ông đích thực. Họ không thích nhõng nhẽo với người yêu, họ cứng rắn và muốn lấn át tất cả những điều đó.

  Phụ nữ cung Bò Cạp luôn biết rõ giá trị sức hấp dẫn của mình. Do đó họ không bao giờ vồ vập người khác, mà luôn có sự điềm tĩnh, từ tốn. Bọ Cạp khinh thường những gã yếu đuối và hèn nhát. Cô ấy thích những người đàn ông kiêu hãnh, nam tính, thông minh và đẹp trai và ăn nói có duyên.

  Tính cách cung Bọ Cạp nữ: Cuồng nhiệt và lạc quan

  Phụ nữ Bò Cạp còn một nét tính cách là vô cùng cuồng nhiệt. Trong khi vẻ ngoài lạnh lùng như tượng đá thì bên trong luôn sục sôi: hoặc ghét điên cuồng, hoặc yêu cuồng nhiệt.

  Đây cũng là tuýp phụ nữ mà người khác tin tưởng bộc bạch những điều thầm kín bởi nàng giữ bí mật rất tốt. Tất nhiên, họ luôn có những góc kín mà ngay cả người thân nhất cũng không thể đào bới tìm ra.

  Nếu gặp phải hôn nhân khó khăn, bất hạnh, đàn bà Thần Nông vẫn sẽ yêu thương người đàn ông mình lựa chọn. Nàng không quan tâm những người xung quanh nghĩ gì và đàm tiếu gì.

  Tính cách cung Bọ Cạp nữ: Người phụ nữ của gia đình

  Phụ nữ Thần Nông khi có gia đình sẽ đóng góp hết sức lực và nhiệt tình giúp cho chồng mình. Họ không bao giờ chê trách, mắng nhiếc chồng trước mặt người ngoài. Họ giỏi kìm nén sự bực bội và sẽ dành đến lúc nói chuyện phải trái giữa hai vợ chồng.

  Bò Cạp hay ghen bóng gió, và đa nghi. Nhưng một khi nàng biết bạn thực sự đã phản bội, cô ấy sẽ giận dữ và bùng nổ không khác gì một quả bom.

  Đối với con cái, dù bề ngoài điềm tĩnh và lạnh lùng, nhưng chúng luôn cảm thấy được che chở an toàn. Nàng dạy chúng biết vượt qua các khó khăn và phấn đấu để đạt được các mục đích của mình.

  Bọ Cạp nữ thường dạy con cách nhận biết bản chất con người, biết đánh giá đúng hành vi của họ. Năng khiếu của con cái sẽ được mẹ Bọ Cạp phát hiện kịp thời và phát triển hết sức có thể.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Hoàng Đạo Bò Cạp Và Những Bí Ẩn Thú Vị 23
 • Những Thú Vị Về Tử Vi Cung Hoàng Đạo Bò Cạp 2022
 • Xem Tử Vi Cung Hoàng Đạo Bọ Cạp Năm 2022 Chi Tiết Chính Xác
 • Tính Cách Cung Bò Cạp: Lạnh Lùng, Cuồng Nhiệt, ‘nhớ Lâu Thù Dai’
 • Tính Cách Cung Bọ Cạp (Scorpius)
 • Đặc Điểm Cung Hoàng Đạo Bọ Cạp

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Bọ Cạp: Chòm Sao Mạnh Mẽ Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • 3 Nguyên Tắc Trong Hôn Nhân Của Chòm Sao Nữ Bọ Cạp Bạn Cần Biết
 • Tử Vi Chủ Nhật Của 12 Chòm Sao Ngày 10 Tháng 5
 • Hình Mẫu Lý Tưởng Của 12 Chòm Sao Nữ
 • Đọc Chương 3: 12C ( 2 )
 • Người Hổ Cáp rất kín tiếng. Người khác có thể sống với họ nhiều năm mà không sao hiểu hết con người họ. Họ thường ngụy trang, nói ‘không’ khi ý muốn rằng ‘có’.

  Người sinh cung Hổ Cáp có thể rất khác nhau. Nhưng có một đặc điểm khiến họ không thể lẫn với ai khác. Đó là đôi mắt. Không quan trọng sắc màu – xám, xanh, nâu hay đen – đôi mắt của Scorpio có một sức mạnh thôi miên. Trước cái nhìn của họ, người ta thấy lúng túng, muốn nhìn tránh đi. Đôi mắt Hổ Cáp xuyên thấu tâm hồn bạn. Đôi mắt họ ánh lên ngọn lửa cảm xúc mà không từ ngữ nào có thể diễn tả đủ.

  Người trong cung Hổ Cáp có ngoại hình đẹp đẽ. Họ có trí tuệ và không thử thách nào đối với họ là quá khó. Họ là những người thú vị, dễ gần và hay giúp đỡ người khác. Nếu bạn không làm điều gì bủn xỉn với người sao Hổ Cáp, họ sẽ là người bạn gắn bó suốt đời với bạn. Họ có xu hướng thích điều khiển và kiểm soát mọi thứ. Họ cực kỳ ghen tuông và lên kế hoạch hàng tuần để trả đũa. Họ thích hợp làm thám tử, bác sỹ, và luật sư vì không gì có thể thoát khỏi sự chú ý của họ.

  Sao Hổ cáp vận hành trong 3 tầng lớp tiến hóa linh hồn. Mức phát triển thấp nhất là loài bò cạp thuần túy. Chúng thường buồn rầu và dùng sức mạnh của mình vào việc tàn phá. Những tên tội phạm thuộc Hổ Cáp thường được sinh ra dưới mức độ này.

  Thứ 2 là loài chim Đại Bàng. Nó sản sinh ra người Hổ Cáp đầy tham vọng, chiến thắng và giỏi kinh doanh. Họ biết biến đá thành vàng, biến xấu thành tốt. Biểu hiện cao nhất của sao này là chim Phượng Hoàng Tái Sinh. Những người Hổ Cáp ở lớp này là phần lớn là những nhân vật xuất chúng và đầy uy quyền.

  Sinh lực của Hổ Cáp to lớn đến nỗi cần có những năng lượng hỗ trợ mới đủ điều kiện cho nó xuất hiện trên đời. Và ngược lại, khi người đó rời sang thế giới bên kia, năng lượng được “giải phóng” ra kỳ vĩ đến nỗi đủ cho sự tạo hoá một sinh linh mới.

  Phân tích

  Khi mặt trời chuyển động đến vùng hoàng đạo nằm giữa hai chòm sao cạnh nhau, đặc trưng tính cách sẽ đột nhiên phát sinh những chuyển biến lớn. Quan sát đặc trưng tính cách của Thiên Bình nhẹ nhàng tuỳ tiện, không vội vàng, lười nhác chuyển thành loại hình tính cách một mất một còn, mãnh liệt của Hổ Cáp, từ đó chúng ta sẽ phát hiện thấy sự chuyển biến này khiến cho ta phải kinh ngạc.

  Đến trung tuần tháng mười, sự ôn hoà, ý thức tập thể, thái độ sống tuân thủ nguyên tắc của Thiên Bình trong phút chốc đã biến mất, thay vào đó là đặc trưng tính cách hoàn toàn ngược lại. Vì Hổ Cáp không có cũng không thể có được thái độ ôn hoà như thế; họ còn thích cuộc sống cô độc không thích tập thể. Họ cũng không thể tuân thủ những tiêu chuẩn và luật lệ trừ những nguyên tắc của bản thân ra. Trong rất nhiều phương diện, điều này khiến cho họ đi về hai phía hoàn toàn trái ngược nhau, thường xuyên xảy ra hiểu lầm. Tính cách này sẽ gây ra nhiều điều không hay trong cuộc sống. Họ thường xuyên hiểu lầm hoặc đánh giá sai những người xung quanh.

  Cũng giống như hình ảnh tượng trưng của mình, Hổ Cáp khi theo đuổi mục tiêu của mình không thể hiện ra mình có tính tấn công; mà lặng lẽ quan sát chờ đợi, chỉ cần thời cơ đến, họ sẽ nhảy ra phía trước, và nắm lấy cơ hội. Nếu gặp phải sự khiêu khích hoặc tấn công, họ sẽ lập tức quay đầu lại, nhảy vào chiến đấu, cho dù đối thủ có mạnh đến thế nào, hi vọng chiến thắng có ít ỏi đến thế nào đi chăng nữa.

  Đương nhiên, chiến lược này hoàn toàn không thể bảo đảm lần nào anh ta cũng có thể chiến thắng, nhưng đối với anh ta mà nói, thất bại là không thể chịu đựng được. Nếu anh ta thất bại nhiều lần, anh ta sẽ không thể chịu đựng được thêm nữa, thế là một số người đi theo con đường của những chú bọ cạp, tự đốt chết mình. Họ tiêu cực, bi quan, lãng phí tài năng của bản thân, chạy trốn hiện thực, xa rời mọi người, chán đời, và cuối cùng là lao vào mượn rượu để giải sầu, huỷ hoại bản thân.

  Hổ Cáp vừa không phải là những người khoa trương, tự cao tự đại, cũng không phải là hữu dũng vô mưu, theo đuổi danh lợi. Để không bị thất bại anh ta sẽ sử dụng các bước đi và biện pháp cần thiết để đạt đến mục đích của mình. Anh ta sẽ đầu tư phần lớn thời gian và tinh lực; cho dù là công việc anh ta phải làm có nhàm chán vô vị đến thế nào đi chăng nưã, có khiến người ta chán nản, có nguy hiểm đến thế nào đi chăng nữa, anh ta đều tìm mọi cách giải quyết khó khăn.

  Anh ta không bao giờ nhượng một ai, chỉ cần có tia hi vọng, anh ta sẽ nỗ lực để theo đuổi mục đích của mình. Vì vậy anh ta không muốn tiếp nhận những lời cảnh cáo, không tin sự chỉ đạo của người khác, lại cộng với khuynh hướng không tín nhiệm và luôn hoài nghi người khác; vì vậy, cho dù anh ta có cố gắng hết sức, thì nguy cơ thất bại vẫn có thể phát sinh.

  Như vậy, những xung động không thể khống chế trong lòng anh ta sẽ khiến cho anh ta có tâm lý báo thù những người đã từng cản trở hoặc phán đối anh ta, nếu bị coi thường hoặc bị phản bội, anh ta sẽ hầu như không do dự mà tiến hành tấn công, khí thế tiến công lớn để phá hoại tất cả. Những người lừa gạt anh ta, chơi trò hai mặt với anh ta, chắc chắn đã tự tìm cho mình một đối thủ hiếu thắng cực kì. Vì họ không bao giờ quên bạn.

  Cũng giống như hình ảnh tượng trưng, Hổ Cáp thích tự đến tự đi, tự làm tự dưỡng. Họ không có hứng thú với thứ bề nổi hoặc những thứ không phải là của mình. Cách bài trí nhà của họ cũng phản ánh những nguyện vọng thích cô độc, cách biệt và sự kiên trì theo đuổi trật tự của họ – có khi đến mức độ hà khắc.

  Quần áo và cách trang điểm của họ rất được chú trọng nhưng lại không quá cầu kì vì họ muốn mọi người cảm nhận rõ ràng sự tồn tại của họ. Nữ giới thường trang điểm vô cùng gợi cảm, quần áo có màu sắc tươi sáng bắt mắt, họ lấy đó để thu hút sự chú ý của người khác; nam giới lại hấp dẫn người khác bằng tư thế chiến đấu, trang phục kì lạ.

  Cả nam giới và nữ giới đều biết rõ sức mạnh gợi cảm của họ, và sử dụng một cách thành thục ưu thế này. Họ có thể đạt được những thứ mà họ muốn không? Thường xuyên được, hơn nữa còn rất hiệu quả.

  Hổ Cáp thường giỏi quan sát được những động cơ thật sự và thế giới nội tâm của mọi người xung quanh thông qua biểu hiện bên ngoài và nguỵ trang của họ. Hổ Cáp sẽ phải vượt qua hàng tấng trở ngại, không quan tâm đến sự phản đối của người khác, họ sẽ vượt qua mọi trở ngại để đạt đến mục đích cho dù sẽ phải đi đến bờ vực nguy hiểm. Họ không bao giờ quay đầu nhìn lại, cũng không suy nghĩ đến hậu quả sẽ như thế nào.

  Đối với chòm sao khác thì Hổ Cáp là điên rồ và mất lý trí. Hổ Cáp cũng không hề cảm thấy ngạc nhiên về luận điểm này. Họ biết mình là người theo chủ nghĩa cực đoan, do đó cũng sẽ kéo theo những phản ứng cực đoan của người khác. Nhưng họ thích như vậy.

  Những người sinh kì 10 ngày thứ nhất đặc biệt thể hiện rõ ràng đặc trưng tính cách kể trên. Kì thứ hai khi biểu đạt nguyện vọng thì thường khá khiêm tốn và động cơ linh hoạt; còn kì thứ ba lại thể hiện tính cách rất quyết đoán.

  Phương thức tư duy, kĩ xảo giao lưu và khả năng thích ứng với công việc

  Hổ Cáp luôn lúc nào cũng chuẩn bị chiến đấu tới cùng vì những thứ họ muốn. Không chỉ như vậy, trước khi chiến đấu, họ còn định ra kế hoạch, suy nghĩ vấn đề trước sau, thậm chí còn không nghĩ đến cả chuyện lùi bước. Họ có thể suy nghĩ thầm lặng, mà không bao giờ nói ra với người khác.

  Trước khi họ đưa ra quyết định, cho dù người khác có thúc giục họ thế nào đi chăng nữa, có tạo áp lực thế nào với họ cũng không thể có được đáp án từ họ. Phương thức tư duy này khiến họ được mệnh danh là “nhà tư tưởng thần bí”.

  Do họ luôn có thái độ nghi ngờ với động cơ của người khác, luôn mong muốn tìm ra được những động cơ thực sự được giấu kín của người khác, Hổ Cáp luôn có thể phát biểu ra những câu nói mang tính khiêu khích. Họ làm như vậy hoàn toàn khôngphải để biểu đạt quan điểm của họ, mà chẳng qua chỉ là mượn đó để quan sát phản ứng của người nghe.

  Họ kiểm nghiệm mối quan hệ giữa những người xung quanh trong công việc hoặc trong cuộc sống cá nhân thông qua những cái bẫy ngôn ngữ. Nếu con cá đã bị mắc câu, họ sẽ cho rằng những hoài nghi mà họ vốn bán tin bán nghi là đúng, sau đó lại căn cứ vào tình trạng phản ứng của đối phương để quyết định mức độ mắc lỗi của đối phương.

  Cho dù là bà chủ hoặc nhân viên, phương pháp suy nghĩ của Hổ Cáp là những đánh giá tình cảm chứ không phải là tư duy logic dựa vào tâm lý. Vì vậy, trong cái vòng giao tiếp xã hộ của họ chỉ toàn là những người họ có thể bộc lộ tình cảm, họ có thể xử lý những công việc cần phải vắt óc suy nghĩ, hoặc đào sâu nghiên cứu, vì những công việc này thích hợp với họ, thoả mãn yêu cầu của bản thân họ.

  Hổ Cáp rất đáng được tín nhiệm, chỉ cần họ muốn, cho dù công việc có nhẹ nhàng thoải mái hay không, có cần nhiều thời gian hay không, họ đều nỗ lực làm việc không mệt mỏi, họ không lãng phí thời gian. Khi họ bắt đầu nỗ lực vì một mục tiêu, họ quyết sẽ không suy tính, do dự hoặc thể hiện sự không nhiệt tình; khi họ quyết tâm khống chế người khác, họ sẽ toàn tâm toàn lực tạo áp lực cho đối phương thông qua một số phương thức tinh vi.

  Trong mỗi một lĩnh vực hoặc mỗi một phần của cuộc sống, đối với họ mà nói, hoặc là có tất cả, hoặc là không, không có cách nói “nước đôi”.Cách họ nói chuyện hoặc các phương thức giao lưu khác của họ không phải là thao thao bất tuyệt.

  Trong 12 chòm sao họ là chòm sao có thể hiểu rõ được sức mạnh của sự im lặng nhất, vì sự im lặng có thể khiến cho người khác nói ra những điều họ nghĩ, họ cảm giác, mà bản thân Hổ Cáp lại cảm thấy là mình thu được tin tức mà người khác lại không biết là mình nghĩ gì.

  Khi gặp phải sự im lặng khó hiểu, rất nhiều người sẽ không ngừng nói ra những điều mà họ không định nói hoặc không muốn nói. Điều này chứng minh cho câu tục ngữ: Nói càng ít, thì nghe càng được nhiều.

  Trong toà án, luật sư thường sử dụng kĩ xảo này đạt được những hiệu quả rất hữu dụng- đương nhiên, nếu người làm chứng lại thuộc chòm Hổ Cáp, vậy thì không được rồi, vì họ cũng giỏi sử dụng kĩ xảo này.

  Khi tìm công việc, Hổ Cáp nhất định phải nhớ: bạn cũng tìm những công việc có thể tạo cơ hội cho bạn, khiến cho bạn có thể giành được quyền lực và địa vị nhất định; tránh làm những công việc vụn vặt phức tạp, cho dù tiền thù lao có cao cũng không muốn làm; bạn có thẻ làm những công việc cũng cần có trách nhiệm, vì bạn có thể sử dụng cảm nhận trực giác của bạn để phát hiện ra vấn đề trước khi nó xảy ra.

  Bạn phải đảm bảo có được những người bạn có thể xây dựng những mối quan hệ thân thiết và hoà hợp trong môi trường làm việc của bạn. Tránh tiếp xúc với những người mà bạn không thích hoặc coi thường, vì như thế sẽ khiến cho tâm trạng của bạn bị suy sụp, hiệu quả công việc giảm.

  Là một chòm sao Bò Cạp mạnh mẽ và đầy bí ẩn, bạn làm tốt những việc cho phép nghiên cứu và khám phá những bí ẩn của tự nhiên. Bạn bị lôi cuốn bởi những điều phức tạp, bí ẩn và khác thường.

  Sự tìm tòi những gì sâu xa, bí ẩn giúp bạn nổi trội hơn trong những công việc như trinh thám, khoa học, nghiên cứu và điều tra. Vì thế, bạn có thể thích làm việc như một nhà hóa học, một dược sĩ, bác sĩ X-quang, nhà nghiên cứu bệnh học, điệp viên hay một nhà hoạt động chính trị. Tuy nhiên, sự hứng thú trong ngành y và những điều thuộc về tâm linh sẽ có ảnh hưởng đến sự chọn lựa nghề nghiệp của bạn.

  Bạn là người có linh tính tốt, thông minh, có đầu óc phân tích, chăm chỉ, có động lực và tháo vát. Vì bạn thích khám phá những điều bí ẩn, hãy cân nhắc công việc điệp viên, cảnh sát điều tra hoặc trong các ngành luật, vật lý, nghiên cứu và viết lách.

  Là một phụ nữ thuộc chòm sao Bò Cạp, bạn có thể chọn việc trở thành một bác sĩ y khoa hoặc một bác sĩ tâm lý.

  Là một người đàn ông thuộc chòm sao Bò Cạp, bạn có thể thích việc tạo ra những thay đổi trên thế giới. Bạn dùng khả năng chiến lược của mình cho các hoạt động trong lĩnh vực chính trị. Bạn có uy tín và sức mạnh để tìm được những môn đệ mà bạn cần. Tuy nhiên, niềm say mê về tội phạm học hoặc trinh thám luôn ảnh hưởng đến sự chọn lựa nghề nghiệp của bạn.

  Các đồng nghiệp cho rằng bạn là một người dũng cảm và dễ nóng giận. Họ ngưỡng mộ sức dẻo dai và tính kỷ luật của bạn.

  Phẩm chất của một người sếp nơi bạn có thể được mô tả như trung thành, có trách nhiệm và chịu đựng. Bạn có thể bị ám ảnh trong công việc và hy vọng những người khác phải có cảm nhận giống như vậy. Nhóm của bạn luôn trong trạng thái ngồi trên “quả bom chực chờ nổ” là bạn.

  Bí mật thành công của bạn là năng lực và sức khỏe phi thường của bạn. Bạn luôn có thể động não vào bất cứ lúc nào mà bạn cần. Khả năng xoay xở và sức chịu đựng của bạn là vô tận!

  Bạn bè và gia đình

  Trung thành và tốt bụng, đó chính là phẩm chất nổi bật của người sinh cung Bò Cạp khi nói về mối quan hệ bạn bè. Để kết thân với một người, Bò Cạp cần rất nhiều thời gian tìm hiểu và thử thách. Nhưng khi đã lọt vào “mắt xanh”, mối quan hệ sẽ rất bền chặt.

  Nhiệt tình, sâu sắc và quyết đoán, Bò Cạp sẽ giải quyết vấn đề đến cùng. Người cung này không thích to tiếng và thể hiện cảm xúc trước mặt người khác. Họ ít khi chạy nhào tới ôm lấy người yêu.

  Bò Cạp thích sự trung thành, thích tán tỉnh và thích mối quan hệ bạn bè lâu dài dám xả thân vì nhau khi cần thiết. Mẫu người này ghét nhất sự giải tạo, sự xu nịnh, suy nghĩ nông cạn chỉ biết đến những điều trước mắt. Những người có tính lợi dụng không thể sống chung được với Bò Cạp.

  Thông minh và dí dỏm, Bò Cạp thích kết bạn với những người dễ tính và hài hước. Với cái tôi bản ngã khá lớn, Bò Cạp sống hết lòng với bạn bè. Nhưng khi đã bị tổn thương hoặc bị phản bội thì khó lòng xoa dịu con người này.

  Bò Cạp thực sự là con người của gia đình. Họ biết cách dành thời gian cho những người thân và luôn mang sự hài hước đến cho mọi người ngay cả trong những tình huống tưởng chừng như rất khó khăn. Các thành viên trong gia đình hầu như đặt niềm tin tuyệt đối vào Bò Cạp. Khi có việc cần giải quyết, Bò Cạp luôn đặt ưu tiên hàng đầu.

  Thích tình cảm mãnh liệt nhất

  Trong 12 cung hoàng đạo, Bò Cạp là chòm sao thích tình cảm rất mãnh liệt. Biểu hiện về cuộc sống tình cảm của họ rất mạnh mẽ, chung thủy, lâu bền, một khi lòng ghen ghét đã bắt đầu trỗi dậy thì rất kịch liệt.

  Tình cảm không ổn định có lúc rất khó hiểu, luôn ẩn chứa nỗi hoài nghi, sự ganh ghét trong tận đáy lòng nên những lời tình ái rất dễ rơi vào tình trạng cực đoan. Người thuộc chòm sao Bò Cạp thường có sức hấp dẫn đầy quyến rũ, cho dù là nam hay nữ đều rất nồng hậu, có sức hấp dẫn mạnh mẽ và thần bí, nếu không thỏa mãn về cuộc sống tình dục họ sẽ cảm thấy thiếu sót không thể bù đắp được.

  Nam giới:

  Nam giới thuộc chòm sao Bò Cạp luôn cố gắng chinh phục đối phương. Họ thích cảm giác của kẻ chiến thắng. Về mặt tình cảm cũng vậy, những người thuộc chòm sao Bò Cạp dạt dào tình cảm có thể đạt được điểm xuất phát tốt nhất trong cuộc sống tình dục nhưng cá tính hay ghen rất dễ sẽ tạo thành đả kích lớn về mặt tình cảm.

  Phụ nữ: tính cách, tình cảm và đời sống tình cảm

  Chỉ trong những trận đả kích về tình cảm, thất vọng và nước mắt mới có thể tìm được niềm vui và sự tồn tại của mình, đó là đặc điểm của những người phụ nữ thuộc sao Bò Cạp. Họ có thể chịu đựng sự gột rửa và thử thách của cuộc sống, thích những biến hóa đầy kịch tính.

  Họ cảm thấy hoặc khiến người ta cảm thấy sức hấp dẫn mãnh liệt của tình yêu. Sự hấp dẫn sẽ giúp họ băng băng tiến lên phía trước, không vấp phải trở ngại nào. Một khi họ tìm được người đàn ông của mình, họ sẽ trở thành người bạn đời tuyệt hảo. Dũng cảm, dám làm dám chịu, trui rèn trong thử thách, họ sẽ bộc lộ phẩm chất vô tư của một người nội trợ đảm đang.

  Họ thường xem mình là tấm bia trút giận, đặc biệt là về mặt tình yêu. Nhưng năng lực và tính cách phong phú của họ sẽ để lại ấn tượng sâu sắc cho mọi người xung quanh.

  Người đàn ông thuộc chòm sao Kim Ngưu sinh vào buổi sáng là sự chọn lựa tuyệt vời của họ. cuộc sống chung sẽ giúp họ cảm nhận được sự chân thành và kỳ diệu của tình yêu. Người đàn ông thuộc chòm sao Song Ngư cũng rất thích hợp.

  Nếu người đàn ông thuộc chòm sao Cự Giải bước vào cuộc sống của mình, người phụ nữ thuộc sao Bò cạp có thể có quyền làm chủ gia đình theo ý thích.

  Tình yêu

  Nồng nhiệt trong tình yêu, nhưng Bò Cạp rất tế nhị trong chuyện riêng tư. Họ mong muốn “nửa kia” phải thông minh và trung thực. Trong “chuyện ấy”, người thuộc cung hoàng đạo này cũng rất biết cách chiều và làm cho người bên cạnh thỏa mãn. Khi đã yêu, Bò Cạp yêu hết mình và trung thành đến chết. Nhưng thời gian tìm hiểu và chọn người của Bò Cạp khá dài. Họ muốn xây dựng niềm tin và tìm hiểu người bạn đời dần dần và kỹ càng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Cung Hoàng Đạo Nam Và Nữ Bí Mật Về 12 Chòm Sao
 • 12 Chòm Sao Và Những Bí Mật Kinh Khủng Khiếp
 • Truyện: (12 Chòm Sao) Tình Yêu Giữa Hai Băng Nhóm Đối Đầu
 • Ác Duyên Của 12 Chòm Sao
 • Bạch Dương Và Tình Yêu Với 12 Chòm Sao
 • Truyền Thuyết Cung Hoàng Đạo Bọ Cạp

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Chap 6: Phi Tang Không Phải Chuyện Dễ
 • Đọc Chap 11: Hồi Sinh Cả Lũ
 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Tình Yêu Định Mệnh (12 Chòm Sao Và Lớp Học Z12)
 • 12 Chòm Sao Sẽ Yêu Và Cưới Trong Thời Gian Bao Lâu? Bạch Dương Yêu Nhanh Cưới Vội, Bảo Bình Theo Cảm Tính
 • Đọc Truyện My Love
 • Loại thứ hai – Bò Cạp “Đại bàng” – mạnh mẽ, tự lập, sáng suốt và công bằng.

  Loại thứ ba có tên gọi “Thằn lằn xám” – yếu đuối, than thân trách phận mà không cố gắng tác động tích cực vào hoàn cảnh, căm thù tất cả.

  Như vậy, loại “Thuần tuý” hướng sức mạnh vào sự phá huỷ, loại “Đại bàng” hướng sinh lực cho sự sáng tạo, loại “Thằn lằn xám” kìm hãm nọc độc trong nội tạng, tự làm hại mình.

  Từ tốn và quyến rũ, họ có nét riêng rất hấp dẫn. Với nguồn năng lượng cơ tể dồi dào và trí tuệ vốn có, Bò Cạp có năng lực lãnh đạo tuyệt vời.

  • Ngày sinh: 24/10 – 21/11
  • Tên gọi khác: Thiên Hạt, Hổ Cáp, Bọ Cạp – Scorpio
  • Cung thứ: 8 trên Hoàng Đạo
  • Hành tinh cai quản: sao Diêm Vương (tượng trưng cho sự nhận thức, sự sinh sôi nảy nở và cái chết, sự phát triển đồng đều nhưng từ từ, sự tái sinh và sự thầm kín)
  • Biểu tượng: con bọ cạp
  • Đá: hoàng ngọc, đá Opal mịn màng và lấp lánh sắc màu (tượng trưng cho tính cách nồng nhiệt và chân thành)
  • Nguyên tố: nước
  • Đặc trưng: sự cố định
  • Bộ phận cơ thể: cơ quan sinh sản
  • Từ khóa: SEX
  • Sở trường: điều tra
  • Sở đoản: chơi cờ
  • Công việc phù hợp: thám tử tư, nhà phẩu thuật, diễn viên
  • Phụ kiện không thể thiếu: kính lúp
  • Một điều chắc chắn dành cho bạn: sự lôi cuốn, quyến rũ
  • Điểm đến: Hà Lan
  • Ước muốn thầm kín: lập chiến công
  • Màu sắc: màu đỏ và màu hạt dẻ
  • Con số may mắn: 2, 7, và 9
  • Hẹn hò với: Cự Giải, Song Ngư
  • Làm bạn với: Bảo Bình, Sư Tử
  • Cung không hợp: Kim Ngưu
  • Yêu thích: sự huyền bí, đam mê, liều lĩnh
  • Ghét: thiếu sự hài hòa, cô độc, phải đưa ra quyết định
  • Món quà yêu thích: được tặng các món quà như quần áo, đồ trang điểm để tô điểm cho vẻ đẹp quyến rũ vốn có; nhận các loại sách khoa học viễn tưởng để thỏa mãn trí tưởng tượng phong phú
  • Nhà cửa: thích trang trí ngôi nhà của mình với các vật dụng biểu trưng cho tình yêu, sự tái sinh và niềm đam mê cuộc sống.

  Truyền thuyết

  Theo thần thoại Hy Lạp, cung Scorpius đề cập tới con bọ cạp được nữ thần Hera (hoặc có thể là Gaia) phái đi giết thợ săn Orion, con bọ cạp đã bất ngờ từ dưới đất chui lên cắn vào chân Orion cho đến chết. Cả Orion và Bò Cạp đều được vinh danh cho tên những chòm sao, nhưng nằm ở vị trí đối nhau mà chúng không thể gặp nhau.

  Người ta cho rằng sự đối lập này là biện pháp của các vị thần nhằm ngăn chặn mối thù hận tiếp diễn giữa bọ cạp và chúng tôi nhiên trong một số dị bản khác, thần Apollo mới là người cử bọ cạp đi giết Orion, bắt nguồn từ sự ghen tuông ngày càng lớn của thần với Orion khi thấy Artemis ngày càng quan tâm tới chàng ta. Sau đó, hối hận vì hành động của mình, Apollo đã giúp Artemis treo hình ảnh của Orion lên bầu trời đêm.

  Tuy nhiên, hình ảnh của bọ cạp cũng được đưa lên trời, và mỗi khi bọ cạp xuất hiện trên đường chân trời thì ở phía bên kia của bầu trời, Orion bắt đầu lặn đi, Orion vẫn luôn phải bỏ chạy khỏi kẻ thù của mình. Bọ cạp cũng xuất hiện trong một dị bản về câu chuyện của Phaethon, đứa con xấu số của thần Mặt Trời Helios.

  Phaethon đã nài Helios cho phép mình cưỡi cỗ xe ngựa mặt trời một ngày. Vì quá nuông chiều con, Helios đã chấp thuận. Sau đó Phaethon đã mất điều khiển cỗ xe mặt trời. Lũ ngựa đã hoảng sợ khi trông thấy một con bọ cạp thần khổng lồ hung hãn chặn trên đường đi, và chúng đã kéo cỗ xe di chuyển khắp nơi trên bầu trời, không tuân theo sự điều khiển của Phaethon nữa. Truyền thuyết nói rằng vệt chuyển động của cỗ xe đã tạo ra chòm sao Eridanus. Cuối cùng, thần Zeus đã hất văng Phaethon ra khỏi cỗ xe bằng một tia sét để kết thúc sự hỗn loạn đó.

  Biểu tượng

  Biểu tượng của Hổ Cáp là chữ M, viết tắt của Mars – vị thủ lĩnh truyền thống của bọ cạp, với cái đuôi tượng trưng cho ngòi độc. Thợ săn cổ đại Orion từng khoác lác rằng không có con quái vật nào đủ lớn để giết ông ta. Bọ Cạp đã chứng minh rằng ông ta sai. Người thuộc cung Hổ Cáp có thể phát huy sức mạnh trong các cuộc đấu và sử dụng nó để đương đầu với mọi thử thách.

  Hình ảnh tượng trưng

  Hình ảnh tượng trưng của chòm Hổ Cáp là một hình tượng khiến cho người ta nhìn thấy mà sợ, muốn nghiên cứu tập tính và đặc trưng của loài sinh vật này, chúng ta cần phải làm một chuyến du lịch mạo hiểm, đến những vùng sa mạc hoang dã và những khu vực núi non nhiệt đới, đi quan sát loại động vật có vỏ cứng chỉ hoạt đông vào ban đêm mà mọi người gọi là bọ cạp này.

  Những con bọ cạp sống độc thân, chúng có hình thể to, bóng sáng, thích đi kiếm thức ăn vào ban đêm, ban ngày thì nghỉ ngơi trong hang động hoặc khe đá. Bạn chỉ cần nhìn thấy chiếc đuôi dài có đốt của nó, thì sẽ lập tức nhận ra nó ngay. Phần cuối của chiếc đuôi có một đoạn chứa nọc độc. Phần cong này lên đến phần lưng của nó, dùng để cảnh báo những loài động vật kiếm ăn hoặc những kẻ địch đang định xâm phạm nó không được tiến lại gần.

  Cho dù về bản chất mà nói, nọc độc là để tự vệ chứ không phải là để tấn công, nhưng khi đối phương khiêu chiến với nó, nó sẽ dũng cảm rời khỏi chỗ ẩn náu của mình, và lao vào chiến đấu. Ngay cả khi nó tự giết chết bản thân mình, cũng không chịu thừa nhận mình đã bị đánh bại.

  Vì vậy rất nhiều người vừa mới nhìn thấy nó đã biết là con bọ cạp, và tại sao việc giữ một khoảng cách với nó là rất quan trọng. Trong các cuộc trắc nghiệm và nghiên cứu khoa học hiện đại đã chứng minh, họ hàng bọ cạp rất rộng lớn, hơn nữa đều có bản lĩnh chiến đấu.

  Nhưng, chỉ có những con bọ cạp sống ở hoang mạc Sahara và trong khu vực Mexico mới có thể khiến cho con người đi đến chỗ chết. Tất cả các loài bọ cạp trước khi giao phối đều cử hành một nghi thức phức tạp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Truyện Ma 12 Chòm Sao Full
 • Đọc Chap 5 : ❤️ Xử Nữ
 • Đọc Mật Ngữ 12 Chòm Sao 31
 • Đọc Sơ Lược Về Ngôi Trường Zodiac
 • Đọc Mật Ngữ 12 Chòm Sao
 • Cung Xử Nữ Và Bọ Cạp

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Hoàng Đạo Bọ Cạp Và Xử Nữ Có Hợp Nhau Không?
 • Cung Bọ Cạp Và Xử Nữ Có Hợp Nhau Không ? Yêu Nhau Thì Sẽ Như Thế Nào ?
 • Xử Nữ Với Nhân Mã
 • Xử Nữ Và Nhân Mã
 • Cung Xử Nữ Và Nhân Mã Có Hợp Nhau Không?
 • Những cặp đôi thuộc hai cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) và Bò Cạp (23/10 – 21/11) ẩn chứa cả sự hòa hợp và những khác biệt khó dung hòa. Khi là một đôi, Xử Nữ và Bò Cạp luôn cổ vũ lẫn nhau, hợp tác tốt và làm nên một liên minh tương đối hoàn hảo. Với bản tí

  Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói Những cặp đôi thuộc hai cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) và Bò Cạp (23/10 – 21/11) ẩn chứa cả sự hòa hợp và những khác biệt khó dung hòa.

  Khi là một đôi, Xử Nữ và Bò Cạp luôn cổ vũ lẫn nhau, hợp tác tốt và làm nên một liên minh tương đối hoàn hảo. Với bản tính nhút nhát và rụt rè, Xử Nữ rất ngưỡng mộ sự tự tin, mạnh mẽ, cứng cỏi và dễ dàng tin tưởng vào Bò Cạp. Xử Nữ đánh giá cao Bò Cạp vì họ cảm thấy những người thuộc cung này có thể thấu hiểu được cảm nhận của mình hoặc dễ dàng làm được điều đó.

  Trong tình yêu, Bò Cạp là một người giàu tình cảm và thích kiểm soát mối quan hệ. Tuy nhiên, Xử Nữ sẽ không thấy khó chịu vì điều đó bởi họ hài lòng khi Bò Cạp dành cho mình nhiều không gian riêng. Xử Nữ sẵn sàng trao quyền dẫn dắt vào tay Bò Cạp, kể cả trong chuyện ấy. Là người yêu, ban đầu Bò Cạp sẽ rất thích trò chuyện nhưng khi thời gian trôi đi, vai trò sẽ đảo ngược, Xử Nữ sẽ trở thành người tán gẫu nhiều hơn. Đây là một đặc điểm thường thấy ở Bò Cạp vì họ sẽ trở thành một bạn tình im lặng khi cảm thấy thoải mái bên người mình yêu.

  Cũng có một khác biệt giữa hai cung hoàng đạo này. Trong khi Xử Nữ là người hay suy xét, trí tuệ, đôi khi quan trọng hóa vấn đề thì Bò Cạp không giống như vậy, họ không thể chịu được sự chỉ trích. Sự tự tin khiến Bò Cạp rất quyến rũ và khiến những người đứng cạnh họ, đặc biệt là người nhút nhát như Xử Nữ cảm thấy một chút tự ti. Vì vậy, sẽ tốt hơn nếu Bò Cạp biết cách tiết chế sự tự tin của chính mình.

  Nàng Xử Nữ và chàng Bò Cạp

  Hòa hợp cả trong tình yêu và đời sống tình dục, chàng và nàng là sự kết hợp tuyệt vời cho cuộc sống hôn nhân. Khi là vợ chồng, cả hai đều hết lòng và chung thủy với bạn đời. Họ luôn nỗ lực để loại bỏ những yếu tố tích cực trong mối quan hệ của mình. Đối với cặp đôi này, sự lãng mạn chỉ xuất hiện khi cả hai đã thực sự thấu hiểu nửa kia. Sự kết hợp giữa hai cung hoàng đạo này còn mang lại sự hòa hợp tuyệt vời cả trong công việc và tình bạn. Cả hai đều yêu thích công việc của mình và có thể rất chuyên nghiệp trong bất kỳ sự nghiệp nào mà họ theo đuổi. Bất kỳ dự án nào có sự kết hợp của họ đều hứa hẹn sẽ thành công.

  Để gây ấn tượng với cô nàng Xử Nữ, đàn ông luôn phải xuất hiện với sự chỉn chu bởi nàng rất coi trọng vẻ bề ngoài. Nếu bạn đang nói đến một vấn đề gì đó với người phụ nữ này, tốt hơn hết bạn phải hiểu rõ điều đó và hãy nhớ, đừng bao giờ nói hết tất cả những điều mình biết. Cô ấy thích những món quà nhỏ và cảm thấy thích thú khi biết rằng mình được quan tâm. Ngược lại, để gây sự chú ý đối với đàn ông Bò Cạp, trước tiên, phụ nữ Xử Nữ phải thể hiện năng lực và sức mạnh của mình vì chàng trai này rất ham muốn quyền lực. Đối với anh chàng Bò Cạp, ấn tượng đầu tiên là điều vô cùng quan trọng. Nếu bạn không để lại ấn tượng đặc biệt ngay từ đầu thì bạn cũng đừng mong anh ta chú ý đến mình.

  Phụ nữ Bò Cạp và đàn ông Xử Nữ

  Đây có thể coi là một sự kết hợp không mấy hoàn hảo. Nếu cả hai có ấn tượng đầu tiên không tốt về nhau thì điều đó sẽ ám ảnh họ, thậm chí khiến cả chàng và nàng không thể nhận ra những điều tốt đẹp của người kia.

  Trong sự kết hợp này, phụ nữ Bò Cạp thường là người chủ động còn đàn ông Xử Nữ sẽ đóng vai trò cân bằng mối quan hệ của họ. Chàng rất lãng mạn nhưng điều đó không đủ để làm hài lòng nàng vì phụ nữ thuộc cung này thiên về tình dục và cảm xúc. Cặp đôi này chỉ có một cuộc hôn nhân tốt nếu cả hai tập trung vào công việc, chăm chút cho gia đình và con cái.

  Giữa chàng và nàng có một vài điều khó có thể dung hòa. Trong khi phụ nữ Bò Cạp rất mạnh mẽ, yêu thích quyền lực thì chàng Xử Nữ lại không mấy quan tâm đến quyền lực, cầu toàn và ngay thẳng. Trong khi nàng tìm kiếm những mối quan hệ thỏa mãn chuyện “chăn gối” thì chàng lại tìm kiếm sự hòa hợp về tâm hồn. Chính vì những sự khác biệt này mà mối quan hệ giữa phụ nữ Bò Cạp và đàn ông Xử Nữ khó có khả năng bền chặt.

  Trong tình bạn, họ sẽ là những người bạn đặc biệt của nhau. Đàn ông Xử Nữ luôn chân thành với phụ nữ Bò Cạp. Đáp lại, cô ấy sẽ hỗ trợ và thúc đẩy người bạn của mình rất nhiều trong sự nghiệp. Là bạn của nhau, họ có một sự kết dính hoàn hảo và có thể chia sẻ với nhau nhiều điều.

  Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet: Đoan Trang(XemTuong.net)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cái Kết Nào Cho Tình Yêu Của Chàng Xử Nữ Và Nàng Bò Cạp?
 • Đo Độ Hoàn Hảo Của Cặp Xử Nữ, Bò Cạp
 • Trong Tình Yêu, Cung Xử Nữ Hợp Với Cung Nào Nhất?
 • Cung Xử Nữ Hợp Với Cung Nào Trong Tình Yêu?
 • Cung Xử Nữ Hợp Với Số Nào? Số 2 Mang Đến Vị Trí Đứng Đầu
 • Cung Bọ Cạp Và Cung Xử Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Xử Nữ Và Các Cung Khác
 • 『Tử Vi Năm 2022 Cung Xử Nữ Có Gì Đặc Biệt?』
 • Cung Xử Nữ: Kẻ Cầu Toàn Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • Khám Phá Tính Cách Đàn Bà Cung Xử Nữ
 • Mệnh Kim Nên Đeo Vòng Tay Đá Thạch Anh Màu Gì?
 • Khi bạn nhìn vào vẻ đẹp của cây cối, bạn sẽ thấy hai thành phần cốt lõi của cuộc sống: đất và nước. Sự sống và phát triển phụ thuộc vào hai yếu tố này, giống như một hạt giống cần vùi trong đất và tưới nước mới sản sinh ra vụ mùa màu mỡ. Sự tương hợp

  Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói

  giữa biểu tượng đất của Xử Nữ và biểu tượng nước của Hổ Cáp cũng tương tự. Có rất nhiều cặp đôi Xử Nữ và Hổ Cáp có cuộc sống viên mãn bên nhau. Họ góp chung những nguồn lực tài chính và trí tuệ, cùng xây dựng một cuộc sống hạnh phúc và thoải mái.

  Ở một thái cực khác họ cũng là những người thường xuyên cãi cọ, mọi phương diện đều theo tư tưởng cũ và không bao giờ thấy hài lòng về nhau. Ở đây có một thức tế là cả hai bạn đều là những người rất đòi hỏi. Tuy nhiên nói chung có một sự kết nối tốt giữa biểu tượng sao của các bạn. Xử Nữ là biểu tượng tình bạn và sự viên mãn lâu dài đối với Hổ Cáp, và Hổ Cáp là biểu tượng giao tiếp đối với Xử Nữ. Xem ra có nhiều hứa hẹn từ hai phía. Có hai hành tinh rất khác nhau điều khiển các bạn. Sao Diêm Vương điều khiển Hổ Cáp có tính thống trị, ương bướng và thách thức theo cách đối đầu. Bạn cẩn trọng hơn và thích đấu trí theo cách lịch sự và nhu mì.

  Trong mối quan hệ lâu dài, bạn sẽ cảm thấy Hổ Cáp vô tình và thiếu tôn trọng, hay không quan tâm đến nhu cầu tình cảm của bạn. Và Hổ Cáp sẽ tức tối hay nổi cáu với những phân tích bình tĩnh và logich về mọi vấn đề nhỏ nhặt của bạn. Hiểu được động cơ của nhau sẽ giúp các bạn rất nhiều trong việc giải quyết bất kỳ sự khác biệt nào.

  Nếu Hổ Cáp có thể khiến bạn vui hơn một chút, bạn sẽ cảm thấy tự tin với mối quan hệ.

  Hãy thận trọng với những Hổ Cáp sinh từ 24/10 đến 2/11. Sao Hỏa đồng ngự trị họ, và thực sự rất đối lập với bản tính tự nhiên của bạn. Kết quả là có nhiều thứ bạn không đồng ý với họ, hãy chuẩn bị cho rất nhiều cơn cáu giận bùng phát.

  Những Hổ Cáp sinh từ 3/11 đến 12/11 phù hợp lý tưởng đối với tình yêu và hôn nhân lâu dài của Xử Nữ. Điều này bởi Sao Mộc, hành tinh ảnh hưởng tới lĩnh vực hôn nhân của bạn, ngự trị họ. Bạn sẽ cảm thấy bị cuốn hút theo họ một cách tự nhiên và các bạn sẽ có một tương lai tươi sáng bên nhau.

  Những Hổ Cáp sinh từ 13/11 đến 22/11 sẽ cho bạn cả cái được và cái mất. Bạn sẽ học được nhiều bài học đường đời qua mối quan hệ tài chính với họ. Có một điều bạn cần nhớ ở đây, đừng bao giờ trộn lẫn công việc với tình cảm.

  Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet: Đoan Trang(XemTuong.net)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xử Nữ Và Chuyện Tình Yêu (Bìa Cứng)
 • Wonder Woman : Nữ Thần Chiến Binh Full Hd
 • Những Thông Điệp Sâu Sắc, Cảm Động Trong Phim Hoạt Hình ‘turu: Gà Tây Mê Quẩy’
 • Mơ Thấy Người Yêu Cũ Nên Đánh Lô Đề Con Gì Chắc Chắn Ăn Tiền?
 • Truyện: Trọng Sinh Truy Mỹ Ký
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100