35 Câu Nói Hay Của Joker (Tiếng Anh) Lối Tư Duy Khác Biệt

--- Bài mới hơn ---

 • Điểm Lại 6 Vai Diễn Nhân Vật Joker Trong Lịch Sử Điện Ảnh
 • Song Joong Ki Và Song Hye Kyo Ly Hôn: Nam Xử Nữ Và Nữ Bọ Cạp Vốn Đã Không Hợp Nhau?
 • Diễn Viên Nữ Song Ji
 • Phim 18+ Của Song Ji Hyo Bị Lên Án Vì Cổ Suý Ngoại Tình
 • Phim Mới Của Lee Jong Suk Sẽ Lấy Hết Nước Mắt Của Khán Giả Xem Truyền Hình
 • Mr. Joker hay còn tên khác được gọi là “Hoàng tử Tội phạm”, Phăng-teo, Tên Hề, là nhân vật phản diện trong phim “Hiệp sĩ bóng đêm” hoặc “Kỵ sĩ bóng đêm” (The Dark Knight), là kẻ chống lại cả thế giới trong se-ri phim siêu anh hùng Batman. Vết sẹo dài trên mặt, nụ cười man rợ đến lạnh người.. tất cả tạo nên Joker – nhân vật phản diện có sức ám ảnh và mê hoặc nhất trong lịch sử môn nghệ thuật thứ 7.

  Vì sao Joker – Nhân vật phản diện mà lại được yêu thích đến thế?

  Chắc chắn khi nói đến Joker đa số các bạn đều biết đến, đây là một nhân vật phản diện được yêu thích nhất trong bộ phim về Batman. Joker là tên hề với vết sẹo dài trên mặt, nụ cười man rợ đến lạnh người cùng ánh mắt đỏ ngàu nhìn thấy tâm can người đối diện.

  Nhân dịp Joaquin Phoenix thủ vai Hoàng tử Hề của thế giới tội phạm, một comics fan và là người đã đào sâu về Joker quá nhiều sẽ liệt kê cũng như phân tích cho các bạn về vài câu nói hay (có thật và có nguồn đàng hoàng), góp phần định nghĩa hình tượng Joker trong suốt gần 80 năm lịch sử nhân vật này xuất hiện.

  The Joker, đặc biệt sau diễn xuất tuyệt vời của Heath Ledger, đã trở thành một trong những ác nhân được hâm mộ nhất thế giới văn hóa đại chúng.

  Điều đó góp phần “anh hùng hóa” Joker, một nhân vật nguyên gốc là ác nhân tâm thần, bạo lực cũng như giết người hành hạ thành phố chỉ đơn giản vì… hắn thích thế.

  Quotes và những câu nói hay của Joker bằng tiếng Anh luôn mang ý nghĩa thâm thúy

  Bài học rút ra: Đôi khi đa số chưa hẳn đã đúng, nhưng đa số vẫn thường cười thiểu số vì họ quan niệm sai lầm rằng “bên nào đông hơn là bên đó đúng”.

  Nhưng chính vì chúng ta có số đông đồng tình nên sẽ không suy nghĩ được kỹ càng vấn đề mà hiển nhiên coi kết quả đó là đúng, đó là ẩn ý của Joker.

  Einstein và nhiều nhà khoa học khác đã từng ở trong tình trạng như Joker vậy, và họ có cười chúng ta không?

  Bài học rút ra: Câu nói tưởng chừng nhưng vô cùng ích kỷ này nếu các bạn suy nghĩ kỹ sẽ thấy nó không hẳn là sai.

  Nếu những người giỏi ở những lĩnh vực riêng, phục vụ cộng đồng 1 cách miễn phí thì sẽ ảnh hưởng lớn tới nhiều người đang cùng làm công việc đó.

  Nhưng cũng vì thế bạn sẽ làm các cửa hàng phở khác mất đi giá trị và ảnh hưởng tới cả những quán ăn xung quanh chỗ của bạn.

  Bạn có thể giúp được nhiều người khó khăn, nhưng bạn sẽ làm những người khác ỷ lại, để họ nghĩ rằng không cần phải cố gắng cũng có được thành quả, cũng được lợi ích – như vậy có phải điều thực sự tốt không?

  Nếu quán ăn nào, dịch vụ nào cũng phục vụ miễn phí, thì con người cần phải cố gắng tốt hơn vì điều gì?

  3. “You see, madness, as you know, is like gravity. All it takes is a little push!”

  “Bạn thấy đấy, điên rồ, như bạn biết, cũng giống như lực hấp dẫn. Tất cả phải mất là một cú đẩy nhỏ!”

  4. “You can’t rely on anyone these days, you gotta do everything yourself.”

  Tuy câu nói có phần hơi tiêu cực, nhưng nó cũng nhắc chúng ta nhớ rằng hãy đứng lên bằng đôi chân của mình thay vì cần người khác nắm tay mình kéo lên.

  Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

  Hãy đột phá bằng cách gỡ bỏ đi những rào cản đang nhốt chúng ta lại, Microsoft, Facebook, Google… tất cả những phát minh đột phá nhất đều áp dụng tư tưởng này.

  Nếu chúng ta sống và làm việc quá nguyên tắc, đó sẽ không phải là cuộc sống, mà chúng ta cũng sẽ không còn là chính chúng ta, không phát huy được sự sáng tạo vốn có của mình.

  12. “It’s not about the money, it’s about sending a message. Everything burns!” 13. “Không quan trọng mày là ai, đừng mất công thanh minh, những gì mày đang làm, sẽ định nghĩa con người mày”

  Đôi khi chúng ta quá huyễn hoặc bản thân bởi chính những địa vị mà chúng ta đang có, nhưng chúng ta quên mất rằng những điều chúng ta làm mới là quan trọng.

  Không phải cứ là cảnh sát, bác sĩ, giáo viên hay những nghề nghiệp “giúp người” mới thực sự là giúp người, chính những gì chúng ta làm, những gì chúng ta nghĩ mới nói lên điều đó.

  14. “Chúng mày có dừng ngay cái việc đang đi tìm một con quỷ dưới gầm giường trong khi nó đang ở bên trong chính chúng mày”

  Đôi khi bản thân chúng ta hay tìm những cái sai của người khác, bới móc để chê trách sai lầm của người khác nhưng quên mất rằng chính bản thân mình cũng vẫn còn những sai lầm.

  Không ai trong chúng ta hoàn hảo cả và ta cần tự nhận thức trước xem có “con quỷ trong mình” hay không trước khi đi tìm “con quỷ dưới gầm giường”.

  15. “Khi không còn những thằng như tao, ai sẽ cần đến mày chứ, người hùng?”

  Đó là quy luật tự nhiên nhưng khắc nghiệt trong cuộc sống, phải có vai phản diện và vai chính diện, nếu không có Joker, chúng ta cũng chẳng cần tới Bat Man.

  Mọi thứ luôn có tính hai mặt của nó, nếu chúng ta giết hết những con sói xung quanh bầy cừu thì bầy cừu đó sẽ ngày càng lười biếng, sẽ không phát triển các khả năng và rồi chết bằng cách tự hủy hoại mình.

  16. “Their morals, their codes, it’s a bad joke. Dropped at the first sign of troubles. They are only as good as the world allow them to be. I’ll show you. When the chips are down, these… civilized people, they’ll eat each other. You see, I’m not a monster, I’m just ahead of the curve.”

  “Tất cả những thứ đạo đức, nguyên tắc của chúng, tất cả là một trò đùa tệ hại. Gặp phải chút hiểm họa sẽ bị rũ bỏ cả thôi. Chúng nó sẽ chỉ tốt đẹp cho đến chừng nào còn có thể. Ta sẽ chứng minh cho ngươi thấy. Khi mà biến cố thực sự xảy ra, thì lũ… văn minh này, chúng sẽ ăn thịt lẫn nhau. Ngươi thấy đó, ta không phải một con quái vật, ta chỉ đi trước một bước thôi.”- The Dark Knight

  Đây có lẽ chính là câu hay nhất của Joker trong The Dark Knight và định hình hoàn toàn triết lý có thiên hướng theo chủ nghĩa hư vô của hắn. Hắn không tin vào bất cứ những điều gọi là “chân thiện lý” trong tính cách của con người, và cả cái xã hội được xây dựng dựa trên thứ gọi là “đạo đức” nữa.

  Sự hỗn loạn mới là thứ tạo ra vũ trụ, sự hỗn loạn nằm ở trong mỗi con người, nhân chi sơ nhưng tính không hề bản thiện. Joker tự tin mình khác biệt bởi vì hắn nhìn ra được điều đó, và chính sự hỗn loạn thuần khiết trong suy nghĩ của hắn mới là điều làm cho Joker trở nên thật sự nguy hiểm, thật sự “đi trước” tất cả.

  Cái hay hơn đó chính là diễn xuất thân thể của Heath Ledger trong cảnh này khi anh gần như không hề cho máy quay có thể quay mình một cảnh cận rõ ràng và đầy đủ, anh luôn di chuyển vào trong lẫn ra ngoài khung hình, không hề tuân theo một quy luật quay phim nào cả, và không ai đoán được hành động của anh cả. Respect Heath Ledger!

  17. “Tao tin rằng những gì không thể giết chết mày sẽ làm mày khác biệt hơn”

  Nếu khó khăn nguy hiểm không giết được bạn, nó sẽ giúp bạn trở nên hoàn hảo và khó đánh bại hơn. Điều này hoàn toàn đúng!

  18. “You ever danced with the devil under the pale moonlight?”

  “Ngươi đã từng khiêu vũ với ác quỷ dưới ánh trăng mờ chưa?”- Batman 1989

  Ác quỷ dưới ánh trăng mờ là một khung cảnh cực kỳ “lãng mạn” nhưng mờ ảo và vô định. Ta sẽ không thể nào biết được “ác quỷ” sẽ làm gì với bản thân mình khi đón nhận việc nhảy múa cũng như hòa làm một với hắn cả về thể xác lẫn linh hồn.

  Và đây có lẽ chính là việc mà cả Joker lẫn Batman đều đã làm, chấp nhận một điều “đen tối” nào đó ảnh hưởng đến toàn bộ hành động của bản thân.

  19. “I am not someone who is loved. I’m an idea.”

  “Ta không phải là một kẻ để yêu. Ta là một ý tưởng.”- Suicide Squad

  Và thật sự, đây lại là một định nghĩa cực hay về Joker. Sự điên loạn trong tính cách của hắn không hề là một chủ nghĩa cá nhân, nó là một ý tưởng có thể lây lan hay được nhân rộng, “Và một ý tưởng thì không thể nào bị tổn hại bởi đạn dược”- V for Vendetta.

  Trong comics, phim hoạt hình lẫn video game thì đây lại là một điều diễn ra… thường xuyên hơn bạn nghĩ, khi Joker luôn luôn có khả năng “tiêm nhiễm” cả về tư tưởng lẫn thể xác của một nhân vật khiến cho kẻ đó trở thành một… Joker mới.

  Trong phim hoạt hình, có thể kể đến Tim Drake trở thành Joker đệ Nhị trong Batman Beyond, hay một tên tội phạm quèn tự biến bản thân trở thành một Joker khác trong đầu truyện Harley Rebirth hoặc ở game Arkham Knight, chỉ với việc truyền máu đã khiến vài nạn nhân lẫn Batman có nguy cơ trở thành một Joker thật sự.

  20. “… And I have places to be… Where I always go. To that little corner in the back of your head where all the bad things hide. That’s where I really from.”

  “Còn nhiều nơi ta cần phải đến… Nơi ta luôn thuộc về. Trong cái góc tối bé nhỏ đầy là nỗi sợ hãi trong tâm trí các ngươi. Đó mới là nơi mà ta thật sự được sinh ra.” – The Joker Ghost Stories/Batman: Endgame/ Batman #39.

  Trong Batman New 52 từ #36-40 là arc truyện Endgame, và ở cuối mỗi tập truyện đều có những mẩu truyện nhỏ kể về một cô bác sĩ Mahreen Zaheer ở Arkham, đồng nghiệp của Eric Border chuyên nghiên cứu sâu về Joker.

  Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

  Nếu trí nhớ tôi đúng thì cô ta đi tìm 4 bệnh nhân thoát khỏi Arkham đã từng nghe kể về Joker, nhưng những câu chuyện đều có phần… ngu ngốc như Joker là ác quỷ đầm lấy, là siêu robot hay đại loại (ở mạch chính thì Batman lại bị nghe kể Joker là một gã bất từ có cái danh là sinh vật huyền thoại của Gotham, The Pale Man).

  Tuy nhiên, Mahreen và những tên tâm thần kia cuối cùng cũng mò đến được nơi cất giấu những tài liệu về Joker, hay đại loại thế. Nhưng đó là lúc những tên tâm thần phát điên lên đòi giết cô, và cô thì lại phát hiện ra Border chính là Joker, và tất cả những câu chuyện, những ghi chép có tính “chính thức” tất cả chỉ là đồ giả để dẫn dụ cô.

  Cuối cùng, Joker phát cho cô 6 viên đạn, dù chỉ có 5 tên tâm thần để cô giết hết bọn điên loạn. Nhưng 6 phát súng đã nổ.

  21. “His life is mine… I can crush the breath out of him… effortlessly! I can, at last, triumph! But such a hollow victory-! It was mere luck that caused my attack on him to succeed. I’d always envisioned my winning as a result of cunning… at the end of a bitter struggle between the Batman and Myself

  – him using his Detective Skills and me employing the pine gift men call Madness!… No! Without the game that the Batman and I have played for so many years, winning is nothing! He shall live… until I can destroy him properly!”

  “Mạng sống của hắn trong tay ta. Ta có thể bóp chết từng hơi thở của hắn một cách dễ dàng. It nhất ta cũng sẽ có vinh quang! Nhưng đây thật là một chiến thắng vô nghĩa! Chỉ nhờ ăn may mà đòn ra tay của ta có thể hạ hắn thôi. Ta đã luôn hình dung chiến thắng của ta là kết quả của một kế hoạch độc ác- một kết thúc cho cuộc đấu đắng cay giữa Batman và ta.

  Đây chính là lần “trở lại” của Joker trong thời kỳ Bronze Age của comics sau nhiều năm vắng bóng. Trong câu chuyện được viết bởi Dennis O’Neil và minh họa bởi Neal Adams lừng lẫy này, Joker đã trốn ra khỏi Arkham (Thật ra khi đó chưa mang tên Arkham), đầu độc lẫn giết hại những tay sai cũ từng phản bội mình để “dẫn dụ” Batman tìm đến.

  Và Joker đã thành công, Batman tìm ra tay sai Melvin bị treo cổ trong khi Joker… núp ở đằng sau cánh cửa và hạ gục Batman chỉ sau… một đấm và một đá (Trước đó Batman còn bị Melvin lấy giày đánh bất tỉnh). Hắn sững sờ không tin nổi mình đã thành công, hắn tươi cười và muốn giết Batman ngay tại đó…

  Tập này cũng xuất hiện một trong những hình ảnh Batman nổi tiếng nhất của Neal Adams khi Batman phóng theo để tóm lấy Joker. Quả là một trong những câu nói hay của Joker, những câu nói mang triết lý thâm sâu của Mr.Joker. Chắc chắn các bạn sẽ suy nghĩ được nhiều điều trong các câu nói của Joker như mình đúng không nào. Ha Ha Ha

  29. Batman: Then why do you want to kill me?

  Joker: I don’t want to kill you! What would I do without you? Go back to ripping off mob dealers? No, no, NO! No. You… you… complete me.

  Batman: You’re garbage who kills for money.

  Joker: Don’t talk like one of them. You’re not! Even if you’d like to be. To them, you’re just a freak, like me! They need you right now, but when they don’t, they’ll cast you out, like a leper! You see, their morals, their code, it’s a bad joke. Dropped at the first sign of trouble. They’re only as good as the world allows them to be. I’ll show you. When the chips are down, these… these civilized people, they’ll eat each other. See, I’m not a monster. I’m just ahead of the curve.

  Joker: Tao đâu có muốn giết mày. Tao biết làm gì nếu không có mày? Lại đi ăn cắp của mấy thằng buôn ma túy? Không, không, Không. Không. Mày… Mày hoàn thiện tao.

  Batman: Mày là thằng rác rưởi, giết người vì tiền.

  Joker: Đừng nói giống chúng. Mày không phải đâu cho dù mày muốn được như thế. Trong mắt chúng,mày chỉ là một thằng bệnh…như tao mà thôi.Lúc này thì chúng nó cần mày…nhưng đến khi không cần nữa…chúng nó sẽ hắt mày như một con hủi vậy. Mày hiểu không?

  Ba cái thứ đạo đức, luật lệ của bọn chúng… chỉ là một tấn trò hề, vừa gặp chuyện là rơi rụng hết. Chúng chỉ tốt đẹp khi sự đời vẫn còn trong tầm với để tao cho mày thấy.Khi gặp chuyện ngặt nghèo, những những cái con người văn minh này chúng sẽ ăn thịt lẫn nhau. Hiểu không? tao không phải quái vật tao chỉ đi trước thời đại thôi.(Chuẩn vãi chưởng)

  35. Vày đây chính là câu nói bất hủ nhất:

  [holding a knife inside Gambol’s mouth] Wanna know how I got these scars? My father was… a drinker. And a fiend. And one night he goes off crazier than usual. Mommy gets the kitchen knife to defend herself. He doesn’t like that. Not-one-bit.

  So – me watching – he takes the knife to her, laughing while he does it! Turns to me, and he says, “why so serious, son?” Comes at me with the knife… “Why so serious?” He sticks the blade in my mouth… “Let’s put a smile on that face!” chúng tôi so serious?

  Joker để con dao vào trong mồm Gambol: Mày muốn biết vì sao tao có những vết sẹo này không?Ông già tao là… một con sâu rượu, một con quỷ dữ.Và một đêm nọ, hắn trở nên điên loạn hơn bình thường.Mẹ tao vớ lấy con dao làm bếp để tự vệ.Hắn không thích thế…không một chút nào.

  Nhân vật phản diện – Hoàng tử Joker là ai?

  Joker – Nhân vật phản diện được yêu thích nhất mọi thời đại, nhân vật được ám ảnh trong tâm lý mọi người với hình tượng khuôn mặt trắng bệch, môi đỏ chót, điệu cười xếch nhạo báng và con mắt luôn nhìn sâu vào tâm can đen tối của người đối diện cùng với một tính cách có một không hai: joker có khả năng khơi gợi ra phần đen tối nhất trong tâm hồn con người, nó làm bật ra những ý nghĩ xấu xa của mỗi người – tính cách ấy làm nên sự đáng sự, ám ảnh, ghê rợn nhưng cũng hấp dẫn đến khủng khiếp của Joker.

  Và cuối cùng, cái chết bằng cách tự tự của nam diễn viễn chính Heath Ledger thủ vai Joker sau khi có đóng một vai Joker đến hoàn hảo trong bộ phim Batman đã đưa nhân vật Joker trở thành huyền thoại, trở thành nỗi ám ảnh bậc nhất, và có sức thu hút cho hàng triệu người trên toàn thế giới.

  Với bộ độ tím ma mị, nụ cười quái đản trên khuôn mặt đầy sẹo, đôi mắt như nhìn sâu vào tâm can người khác và khơi gợi phần đen tối trong tâm hồn của họ . Hắn dư thừa sự thông mình để tàn phá, cộng thêm những triết lý sống quái đản, hắn đã mê hoặc hàng triệu người trên thế giới . Được mệnh danh là nhân vật phản diện hấp dẫn nhất mọi thời đại, vậy, hắn là ai? Điều gì làm hắn bí ẩn và được yêu thích đến vậy?

  Joker – Nhân vật phản diện được yêu thích nhất mọi thời đại, nhân vật được ám ảnh trong tâm lý mọi người với hình tượng khuôn mặt trắng bệch, môi đỏ chót, điệu cười xếch nhạo báng và con mắt luôn nhìn sâu vào tâm can đen tối của người đối diện cùng với một tính cách có một không hai: Joker có khả năng khơi gợi ra phần đen tối nhất trong tâm hồn con người, nó làm bật ra những ý nghĩ xấu xa của mỗi người – tính cách ấy làm nên sự đáng sự, ám ảnh, ghê rợn nhưng cũng hấp dẫn đến khủng khiếp của Joker.

  Và cuối cùng, cái chết bằng cách tự tự của nam diễn viễn chính Heath Ledger thủ vai Joker sau khi có đóng một vai Joker đến hoàn hảo trong bộ phim Batman đã đưa nhân vật Joker trở thành huyền thoại, trở thành nỗi ám ảnh bậc nhất, và có sức thu hút cho hàng triệu người trên toàn thế giới.

  Những câu nói hay của Joker và Harley Quinn về tình yêu

  Hầu hết khán giả ưa lãng mạn khi xem xong “Suicide Squad” đều phát cuồng câu chuyện tình yêu của cặp đôi “chập mạch” Joker và Harley Quinn. Nhưng nhìn kĩ lại xem, dường như có sự nhầm lẫn về tình yêu và bạo ngược ở đây?

  Trong số các “thẻ bài” của Suicide Squad (Biệt Đội Cảm Tử), thì cô đào tâm thần Harley Quinn và gã hề cuồng loạn Joker tỏa nhiệt lan rộng bởi lòng yêu mến của công chúng cho màn phối hợp diễn xuất ăn ý giữa Jared Leto và Margot Robbie sau một năm trời liên tục thả thính các fan nhà DC.

  Mối tình đáng chờ đợi nhất của hãng truyện tranh DC cuối cùng cũng đã ra lò! Cặp đôi Joker và Harley Quinn ngay lập tức “gây tê” phần lớn các tín đồ nhà DC nói chung lẫn các khán giả thuộc típ lãng mạn bởi nhiều tình tiết đặc sắc giữa hai kẻ điên đập đầu vào tường này!

  Tuy nhiên, nói đi cũng phải nói lại, nếu ai đó cho rằng tình yêu cuồng si của Harley và Joker dành cho nhau thật đáng ngưỡng mộ, thì cũng nên đối chiếu tổng quát những điều bạo lực mà Joker đã làm với cô nàng nhân tình yếu lòng của mình. Ngoài việc dùng trăm phương ngàn kế cứu nàng ra khỏi khu biệt lập của đội X, không phải cũng Joker chính là kẻ gây ra hàng loạt tổn thương từ tinh thần đến thể xác cho nàng hay sao?

  Ờm, ta sẽ không giết em đâu. Ta chỉ làm em đau rất đau. Joker (Suicide Squad)

  Em là của anh, nên anh mặc kệ em! – Harley Quinn

  “Sống cũng do anh, chết cũng vì anh” – Harley Quinn

  “Em thích ngủ ở đâu thì ngủ, lúc nào tùy em và với ai em thích”

  “em muốn có một Joker cho đời mình!”

  Có thể nói DC đã “thêm mắm dặm muối” nhằm tô hồng mối quan hệ phức tạp này khá nhiều khi đưa họ lên phiên bản điện ảnh. Thế nên, khác với các fan nguyên tác, khán giả sau khi đặt bỏng xuống rời khỏi rạp đã cảm thấy như mình vừa xem một phim siêu anh hùng có yếu tố ngôn tình được nêm quá tay. Chính những tình tiết “bọc đường” trong hành động của Joker trở thành cái vỏ ngọt ngào cực hấp dẫn của gã hề hung tàn này.

  Tất nhiên là bạn phải nhảy trước vì anh ấy bảo thế. Yêu là phải chịu đau, thế thôi. Nàng là nữ bác sĩ Harleen Quinzel (đã trẻ lại còn đẹp) làm việc tại bệnh viện tâm thần Arkham Asylum, tiếp xúc với đủ thể loại điên khùng trên trời dưới bể. Điều thú vị là nàng không những vượt qua được nỗi sợ hãi mà còn tò mò muốn khám phá cái thế giới tưởng như cặn bã ấy, để rồi đem lòng si mê một anh răng bịt bạc nhuộm tóc xanh mà không bị trẻ trâu.

  Harley yêu Joker với niềm tin ngây thơ rằng những thứ vụn vỡ rồi sẽ lành lại, tương tự như với linh hồn của gã. Nhưng cô gái đâu biết rằng chính mình mới là kẻ sa lưới tình do Joker giăng ra. Mặc dù vậy mối quan hệ giữa Harley Quinn và Joker trong Suicide Squad được xây dựng sâu sắc và đỡ bạo lực hơn hẳn phiên bản truyện tranh. Thường xuyên bị một gã nhà giàu độc thân thích mặc đồ đen theo đuổi, nhưng cặp đôi Bonnie và Clyde vẫn hẹn hò thường xuyên.

  Hãy nhìn cái cách anh ấy đắm đuối Harley trên vũ trường, âu yếm với cô nàng trước khi vút đi trên đường phố mặc kệ người đời. Hẳn nhiều chị em xem phim sẽ phải gào lên “em muốn có một Joker cho đời mình!” khi chứng kiến Harley và Joker như một cặp bài trùng trên màn ảnh. Vua và hoàng hậu của Gotham đã cùng nhau thao túng thế giới tội phạm theo cách lãng mạn và điên rồ nhất.

  Thật không ngoa khi nói rằng, Joker xuất hiện trong Suicide Squad như một soái ca để giải cứu cho người đẹp, trừ cảnh bỏ người đẹp suýt chết đuối để bơi mất dạng ở phân cảnh dưới đáy sông.

  Chàng sẵn lòng ăn cướp cả một cái trực thăng để đón “bé cưng” của mình, cùng đồng bọn phá ngục để cứu thoát Harley, để được ôm nàng vào lòng. Còn Harley, như mọi cô gái si tình, bồn chồn đợi tin nhắn, đau khổ khi bị chia cắt, dù thường xuyên cho các anh trai trong team Suicide Squad ăn thính nhưng vẫn chỉ một lòng với Joker.

  Có đơn giản chỉ là ngôn tình diễm lệ?

  Em Quyên (Quinn) có thể dễ thương và khùng thật, nhưng có lẽ em thừa hiểu thứ tình cảm của Joker dành cho em không chỉ là thứ tình yêu cho nhận vô tư. Tóm lại, trong phiên bản truyện tranh và hoạt hình từ khi xuất hiện trong tập Batman: The Animated Series , nếu như Quinn tôn thờ Joker với sự si mê mù quáng thì Joker lại coi cô nàng như một thứ quân cờ để sử dụng và quẳng đi lúc nào gã thích.

  Tất nhiên “có đôi khi yếu lòng” Joker cần ai đó để dựa vào, và Harley Quinn lại ngoan ngoãn chạy tới. Cô nàng là sản phẩm do đầu óc điên loạn mà Joker tạo ra, nhưng ở một chừng mực nào đó Joker vẫn coi trọng Harley với thứ tình cảm phức tạp pha lẫn giữa ông chủ – nô lệ, bạn trai – bạn gái và một vài vai trò khác nữa.

  Tuy nhiên những ai từng đọc truyện tranh chắc không lạ gì với những cảnh Joker bạo hành và lợi dụng Harley. Nói chung, người mà Joker có cảm tình thực sự là với Batman chứ không phải em Quyên. Tội em quá.

  Không biết bao nhiêu lần Joker hành hạ Harley, nhưng bất chấp tất cả cô nàng vẫn một mực yêu “Pudding” của mình. Bao nhiêu lần Harley bất giác nhận ra những điều mà Joker đã gây ra cho mình để rồi cố gắng rời xa gã điên này, nhưng bấy nhiêu lần cô lại quay lại điểm xuất phát.

  Gã có thể giữ Harley quanh quẩn bên mình để rồi phẩy tay bỏ đi khi thấy cứu cô nàng là quá phức tạp. Harley có thể không phải là kryptonite của Joker, nhưng Joker là kryptonite của cô nàng. Để rồi cuối cùng kẻ si tình này vẫn mù quáng mà không nhận ra giữa cô và Joker chẳng là gì của nhau. Đấy, bản chất của thứ tình trên truyện tranh nó tăm tối như thế.

  Một phiên bản điện ảnh tươi sáng hơn

  Mặc dù có thể giết người trong tích tắc, nhưng nàng Harley của Maggot Robbie quyết định ngồi đợi chàng Hoàng tử tội phạm đến cứu để sà vào chàng nũng nịu “Pudding của em à”. Jared Leto nói: “Bạn có hai con người điên hết thuốc chữa, và khi chúng tới với nhau thậm chí chúng còn khùng hơn gấp bội.

  Ở cặp đôi này có điều gì đó không thể chối cãi tuồng như một thứ phép màu vậy.” Còn Maggot Robbie thì cho rằng: “Bộ phim thực sự đã đi sâu vào phân độ cảm giác của Harley về Joker, rằng cô ta gần gũi với gã như thế nào và cũng mù quáng vì gã đến thế nào.”

  Suicide Squad đã đem lại cho người xem một chuyện tình tươi sáng hơn phiên bản truyện tranh gốc, nổi bật trong đó là sự thay đổi trong cách xây dựng nhân vật Harley Quinn. Trong khi vừa được định hình bởi Joker, Harley Quinn đồng thời vẫn là một phụ nữ có tự chủ.

  Không giống như việc bạn gào thét với thế giới bạn độc thân (thực ra là ế sưng) và bản lĩnh, Harley Quyên của Suicide Squad là tuýp nữ chính mạnh mẽ theo kiểu: “Em thích ngủ ở đâu thì ngủ, lúc nào tùy em và với ai em thích”.

  Đạo diễn Ayer đã đúng khi đưa nhân vật này thêm nhiều lựa chọn và để Joker đối xử trân trọng hơn, vì những người phụ nữ mạnh mẽ vẫn đưa ra những quyết định ngốc nghếch suốt đó thôi. Harley Quinn trong phim được xây dựng như một cô bạn gái thứ thiệt của Joker, biết yêu và được yêu, luôn vui vẻ tận hưởng từng khoảnh khắc của cuộc sống.

  Liệu những câu nói hay của Joker có phải là một lý tưởng sống sai lệch hoàn toàn đối với nhận thức con người hay nó là một lời cảnh tỉnh trong xã hội ngày nay?

  Những câu nói hay của Joker nêu trên được Netmode tổng hợp lại để mọi người có thể chiêm nghiệm và rút ra được bài học cho riêng mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Hoàng Đạo Nào Phù Hợp Nhất Với Bạn ?
 • Những Cung Hoàng Đạo Phù Hợp Nhất Với Xử Nữ
 • Cung Sư Tử Nữ Hợp Với Cung Nào?
 • 5 Cung Hoàng Đạo Đào Hoa Nhất, Chẳng Cần Làm Gì Cũng Có Hàng Loạt Vệ Tinh Xung Quanh
 • Ghép Đôi Cho 12 Cung Hoàng Đạo Đêm Giáng Sinh
 • Review Phim Joker: Hỗn Loạn, Điên Rồ Và Khó Xem

  --- Bài mới hơn ---

 • Xu Hướng Trang Điểm Nào Phù Hợp Với Cung Hoàng Đạo Của Bạn?
 • Bts Gây Náo Loạn Vì Những Màn Khoe Body ‘vạn Người Mê’ Của Em Út Jungkook?
 • Giải Oan Cho Top 3 Cung Hoàng Đạo Nổi Tiếng Đào Hoa
 • Tiết Lộ Hình Mẫu Lý Tưởng Của Jungkook Bts, Nghía Xem Bạn Có “trúng” Điểm Nào Không?
 • Junhyung (Highlight) ‘mệt Mỏi’ Vì Vẫn Bị Hỏi Về Goo Hara Dù Đã Chia Tay 5 Năm
 • Bộ phim riêng về nhân vật phản diện khét tiếng của DC kể một câu chuyện trước giờ chưa ai dám nghĩ đến trên màn ảnh. Đen tối, bạo lực và điên cuồng” – phim Joker là hành trình đưa người ta tới với định nghĩa cái ác thuần túy, chạm tay vào tâm hồn đen đúa và toang hoác của Joker rồi bỏ ta lại với những suy nghĩ riêng.

  Joker là tên tác phẩm điện ảnh ra mắt trong tháng 10 năm nay, khắc họa quá khứ của “Hoàng tử tội phạm” – kẻ thù không đội trời chung với Batman. Tác phẩm của đạo diễn Todd Phillips đã đưa ra một lời giải thích táo bạo về nguồn gốc của Joker trong khi tách bạch nhân vật này khỏi Batman. Bộ phim Joker (2019) có nhiều chi tiết bạo lực và đặc biệt gây ấn tượng nhờ diễn xuất ám ảnh từ nam chính Joaquin Phoenix.

  Lấy bối cảnh thành phố Gotham những năm 80, Joker theo chân một người đàn ông đáng thương Arthur Fleck (Joaquin Phoenix). Bất chấp chứng bệnh cười không kiểm soát và cả cuộc sống nghèo đói ngày đêm chăm sóc bà mẹ già, Arthur vẫn ôm mộng trở thành nghệ sĩ hài trên sân khấu. Thần tượng của anh chàng là người dẫn chương trình – danh hài Murray Franklin (Robert De Niro).

  Để kiếm sống, ban ngày Arthur hóa trang thành hề, đi biểu diễn trong các bệnh viện hoặc trên đường phố. Thế nhưng định mệnh lại trêu ngươi, đưa đẩy gã vào con đường bi kịch.

  Dù đã xuất hiện trên truyện tranh và màn ảnh từ lâu, nhưng nguồn gốc của tên hề tội phạm này đối với khán giả vẫn luôn là một ẩn số. Trừ một vài tập truyện tranh hoặc phim hoạt hình, quá khứ của Joker chưa bao giờ được kể một cách liền mạch. Hắn chỉ xuất hiện như một phản diện thuần túy, nhiệm vụ của hắn bao giờ cũng là đối chọi với Batman và thua để chứng minh rằng thiện thì luôn thắng ác.

  Chỉ xét đến việc lựa chọn làm phim riêng về Joker sau khi đã có quá nhiều tiền bối thành công với nhân vật này (Heath Ledger, Jack Nicholson…) đã là một điều đáng khen ngợi dành cho Todd Phillips. Tuy nhiên, nhiều tình tiết trong phim Joker bản 2022 này quá nặng nề, đôi khi còn khiên cưỡng. Nhìn chung bộ phim đã đi sâu cố gắng tìm một lời giải thích thỏa đáng cho sự điên loạn của Joker, trên con đường đó đưa đến những câu hỏi nhức nhối về vị trí của con người trong xã hội và các giới hạn đạo đức. Về điều này, phim Joker (2019) làm tương đối chỉn chu dù chưa thể bằng các phim cùng đề tài như Taxi Driver hay The King of Comedy.

  Đây là bộ phim một người, nhưng thành công đến từ một tập thể. Quay phim Lawrence Sher đã đem đến cho bộ phim không khí bí bách, ngột ngạt của Gotham thập niên 80, từng khung hình sắc bén cho thấy cái mục ruỗng của một thành phố. Đám hành khách bồn chồn trong tàu điện ngầm, đường phố nhớp nháp đầy rác và nước thải, các tòa nhà đen đúa chứa những con người kiệt quệ, tất cả được quay trong thứ ánh sáng lờ mờ. Nơi sáng sủa nhất, mỉa mai thay lại là bệnh viện tâm thần.

  Diễn xuất thuyết phục của Joaquin Phoenix

  Để vào vai Arthur Fleck (Joker), nam diễn viên người Mỹ đã phải trải qua quá trình giảm cân khắc nghiệt trong thời gian ngắn khiến anh suýt phát điên. Thêm vào đó, Joaquin Phoenix phải nghiên cứu rất nhiều tài liệu về tội phạm chính trị, những người bệnh tâm thần, người mắc chứng cười mất kiểm soát… Nếu như chúng ta đã quen với gương mặt này từ lâu, hẳn ta đều biết Phoenix đủ sức để “cân” hết những nhiệm vụ này.

  Thông qua Phoenix, chúng ta hiểu thêm về nhân vật phản diện này, hiểu về cái cách mà hắn đi từ một người đàn ông hiền lành và lúc nào cũng cố gắng mỉm cười trở thành sát nhân, tội phạm, khủng bố như chúng ta vẫn biết ngày nay.

  Khó có thể phân tích sức nặng của Joaquin đặt vào nhân vật Joker mà không tiết lộ nội dung phim, tuy nhiên có thể nói rằng một lần nữa, ngôi sao này đã chứng minh sự xuất sắc mà nhiều đàn em Hollywood hiện nay “xách dép” không với tới. Dầu vậy, có vẻ như vai Arthur Fleck vẫn còn khá nhẹ nhàng đối với Joaquin khi chưa đạt tới đỉnh cao như hồi trong The Master (2012) hay Her (2013).

  Với nhiều người đến để thưởng thức một tác phẩm giải trí, khả năng cao là bộ phim Joker không dành cho bạn. Với những người tin vào một tác phẩm tươi sáng với thông điệp nhân văn, đây lại càng không phải là lựa chọn tốt để bạn thưởng thức. “Đen tối, bạo lực và điên cuồng” – bộ phim Joker là hành trình đưa người ta tới với định nghĩa cái ác thuần túy, chạm tay vào tâm hồn đen đúa và toang hoác của Joker rồi bỏ ta lại với những suy nghĩ riêng.

  Tạp chí Phái mạnh ELLE Man

  Bài: Phúc Nguyễn – Hình ảnh: Joker (2019)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giải Mã Sự Thật Về Cung Hoàng Đạo Thứ 13: Hoàn Toàn Không Có Chuyện 86% Chúng Ta Bị Đổi Cung Hoàng Đạo
 • Du Lịch Theo Cung Hoàng Đạo
 • Cung Xử Nữ Hợp Với Cung Nào Nhất
 • Cung Hoàng Đạo Nào Hợp Với Sư Tử Nữ?
 • 10 Cách Để Thực Sự Yêu Cung Nhân Mã
 • Điểm Lại 6 Vai Diễn Nhân Vật Joker Trong Lịch Sử Điện Ảnh

  --- Bài mới hơn ---

 • Song Joong Ki Và Song Hye Kyo Ly Hôn: Nam Xử Nữ Và Nữ Bọ Cạp Vốn Đã Không Hợp Nhau?
 • Diễn Viên Nữ Song Ji
 • Phim 18+ Của Song Ji Hyo Bị Lên Án Vì Cổ Suý Ngoại Tình
 • Phim Mới Của Lee Jong Suk Sẽ Lấy Hết Nước Mắt Của Khán Giả Xem Truyền Hình
 • Hồ Sơ Và Sự Kiện Lee Jong Suk
 • Nhân vật Joker quay trở lại màn ảnh rộng sau 3 năm vắng bóng (kể từ Suicide Squad). Là nhân vật phản diện được yêu thích số 1 trong lịch sử, ở Joker có nhiều tính cách khiến người ta vừa ghê sợ, vừa ngưỡng mộ.Trước khi đến với Joker của Joaquinn Phoenix, mời các độc giả ELLE Man điểm lại 6 gương mặt Joker trong lịch sử điện ảnh trong bài viết sau.

  1. Jared Leto, “Suicide Squad” (2016)

  Năm 2022, sau một thời gian dài Joker vắng bóng trên màn ảnh rộng, Suicide Squad trở lại với hứa hẹn về một Joker cool ngầu nhất lịch sử DC – do Jared Leto thủ vai.

  Nhưng cũng có một vài ý kiến công bằng hơn cho rằng sự thất bại của Joker Jared Leto lỗi phần lớn do sự cắt xén của nhà sản xuất, bằng chứng là trong MV ca nhạc Purple Lamboghini (Skrillex & Rick Ross) mà Joker Jared Leto là nhân vật chính và có nhiều đất diễn hơn, anh có diễn xuất và thần thái tốt hơn hẳn chính mình trong bản phim Suicide Squad.

  2. Cameron Monaghan, “Gotham”

  Tuy chỉ là một vai nhỏ trong series truyền hình Gotham, Cameron Monaghan đã thể hiện một Joker nhiều cảm xúc và đáng được khen ngợi. Đảm nhận vai diễn khi chỉ mới 22 tuổi, là Joker với ngoại hình trẻ nhất lịch sử, nhưng chất điên loạn vẫn được Cameron Monaghan diễn tả đầy đủ qua từng điệu cười, ánh mắt. Joker luôn là một vai diễn nặng ký và kén diễn viên, và màn thể hiện của Cameron là sự nỗ lực đáng được công nhận.

  3. Cesar Romero, “Batman” (1966)

  Càng qua thời gian, tuổi đời của diễn viên đóng vai Joker càng nhỏ đi, bằng chứng là diễn viên Joker đầu tiên – Cesar Romero thể hiện vai này năm ông 61 tuổi.

  Năm 1966 đánh dấu cột mốc lần đầu tiên Joker xuất hiện trên màn ảnh, và từ đó, trở thành nhân vật phản diện được yêu thích nhất lịch sử. Màu áo tím, mái tóc xanh và điệu cười man dại đã được Cesar Romero huyền thoại hoá, nó nổi tiếng đến mức mỗi lần người ta nhắc đến Joker, hình ảnh ấy lại hiện ra trong đầu. Diễn xuất của ông tuy vẫn còn nhiều thiếu sót so với bản comic, nhưng đã trở thành nền tảng để những diễn viên Joker đời sau học tập và lấy cảm hứng.

  4. Jack Nicholson, “Batman” (1989)

  Là diễn viên thứ 2 trong lịch sử thể hiện nhân vật Joker, Jack Nicholson được cho là thể hiện “hoàng tử tội ác” đúng với nguyên bản truyện tranh nhất. Vai diễn của Jack Nicholson thể hiện đầy đủ một Joker thông minh, có mưu tính và là một đối trọng thật sự với Batman. Joker phiên bản của ông hiểu biết về hoá học, thích chọc cười người khác, và có hàng loạt chiêu trò để thách thức những kẻ đối nghịch. Ông cũng là người làm cho Joker đúng với chất của một tên hề nhất, một kẻ muốn đem lại cả tiếng cười và sự rùng rợn đến cho người đối diện.

  5. Mark Hamill, “Batman, The Animated Series”

  Hiếm ai biết Luke Skywalker của Star Wars lại là người đứng sau giọng nói của Joker. Mark Hamill là một diễn viên đặc biệt, ông không cần xuất hiện, chỉ cần dùng đến giọng nói và tiếng cười của mình, nhưng lại có thể diễn tả đầy đủ sự man dại, điên loạn của Joker. Tính đến nay, Mark Hamill vẫn là giọng nói gắn liền với các nhân vật Joker của DC nhất, với 8 series và phim hoạt hình ông tham gia lồng tiếng Joker. Mark Hamill chia sẻ ông tìm cảm hứng từ Hannibal Lecter và Jerry Lewis để nhập tâm vào Joker. Trong quá trình lồng tiếng, ông đã phải diễn xuất thật sự, để có thể lột tả chính xác một nhân vật sâu sắc như Joker.

  6. Heath Ledger, “The Dark Knight” (2008)

  Nhưng sau tất cả, khi nhắc đến Joker, cái tên đầu tiên người ta nghĩ đến vẫn là Heath Ledger.

  Năm 2008, khi Christopher Nolan công bố Heath sẽ đảm nhận vai Joker trong The Dark Night, nhiều fan của Batman đã hoài nghi quyết định của vị đạo diễn.

  Vậy mà khi The Dark Knight ra rạp, người ta dường như quên mất đây là phim về Batman. Joker của Heath Ledger thật sự đã trở thành nhân vật chính, chưa bao giờ cái ác trở nên quyến rũ và ma mị đến vậy. Heath Ledger đã huyền thoại hoá một Joker đơn độc, bất chấp mọi nguyên tắc, chỉ thích nhìn mọi thứ chìm trong biển lửa với nụ cười hả hê và ánh mắt vô cảm, một Joker có chiều sâu nội tâm và điên loạn nhất lịch sử mọi Joker. Câu nói nổi tiếng “Why So Serious”, cùng khuôn mặt cười man dại cũng gắn liền với hình tượng Joker Heath Ledger.

  Heath Ledger chết 6 tháng trước khi The Dark Knight được ra rạp, anh không kịp nhìn thấy những thước phim do chính mình đóng. Nguyên nhân cái chết một phần được cho là cường độ làm việc quá sức trong quá trình Ledger nhập vai Joker. Để có được một vai diễn như vậy, Ledger đã tự khoá mình trong khách sạn một tháng, nghiên cứu và nhập tâm vào Joker thật sự, thậm chí mỗi ngày anh chỉ ngủ 2 tiếng trên phim trường. Có nhiều tin đồn xung quanh việc Joker đã cướp đi mạng sống của Heath, cho đến nay nó vẫn chỉ là đồn đoán. Tuy nhiên hình tượng và diễn xuất của Joker Heath Ledger vẫn sẽ mãi là một huyền thoại.

  Vừa qua bộ phim Joker của Joaquin Phoenix đã đạt được giải Sư Tử Vàng 2022. Mặc dù có nhiều ý kiến trái chiều về bộ phim, nhưng sự mong chờ khán giả đã khẳng định được độ hot của Joker.

  Tạp chí Phái mạnh ELLE Man

  Bài: Hạnh Nguyên

  --- Bài cũ hơn ---

 • 35 Câu Nói Hay Của Joker (Tiếng Anh) Lối Tư Duy Khác Biệt
 • Cung Hoàng Đạo Nào Phù Hợp Nhất Với Bạn ?
 • Những Cung Hoàng Đạo Phù Hợp Nhất Với Xử Nữ
 • Cung Sư Tử Nữ Hợp Với Cung Nào?
 • 5 Cung Hoàng Đạo Đào Hoa Nhất, Chẳng Cần Làm Gì Cũng Có Hàng Loạt Vệ Tinh Xung Quanh
 • Cung Hoàng Đạo Của Nct

  --- Bài mới hơn ---

 • Lộ Mặt 4 Cung Hoàng Đạo Giỏi Che Đậy Cảm Xúc Thật Nhất
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Không Thể Kiểm Soát Cảm Xúc Của Bản Thân
 • ‘cơn Sốt’ Từ Câu Chuyện Về Tình Cảm Gia Đình
 • 5 Chòm Sao Có Số Đại Gia Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • Những Cung Hoàng Đạo Có Số Má Để Làm “đại Gia”
 • Tính cách tiêu biểu: tự tin, có tố chất lãnh đạo bẩm sinh, năng động, đầy đam mê, khá liều lĩnh và cạnh tranh cao.

  Đang xem: Cung hoàng đạo của nct

  Những idol cùng cung với bạn: Renjun (NCT Dream), Mina (TWICE), Xiumin (EXO), Lisa (Black Pink), Irene (Red Velvet), Mingyu (SEVENTEEN), Wheein (MAMAMOO).

  Những ca khúc K-Pop dành cho bạn: Hate – 4MINUTE Boss – NCT U Hobgoblin – CLC Tempo – EXO

  Tính cách tiêu biểu: thực tế, nhiều tham vọng, đáng tin cậy và kiên nhẫn, đôi lúc khá bướng bỉnh.

  Những idol cùng cung với bạn: Chaeyoung (TWICE), Daesung (BIGBANG), Hani, Sunmi, BamBam (GOT7), Baekhyun (EXO), Hwiyoung (SF9).

  Những ca khúc K-Pop dành cho bạn: Stay – BLACK PINK BBIBBI – IU Jealousy – MONSTA X Boom Boom – SEVENTEEN

  Tính cách tiêu biểu: khả năng thích nghi cao, tính cách hướng ngoại, thông minh, sống tình cảm nhưng khá tò mò và bốc đồng.

  Những idol cùng cung với bạn: Suho (EXO), Yves (LOONA), Yeji (ITZY), Dahyun (TWICE), SinB (GFRIEND), Seoho (ONEUS), Hoshi (SEVENTEEN).

  Những ca khúc K-Pop dành cho bạn: Shine – PENTAGON Babe – HyunA Picky Picky – Weki Meki Peek-A-Boo – Red Velvet

  Tính cách tiêu biểu: rất trung thành, biết cảm thông cho người khác, bảo vệ những người bên cạnh mình một cách bản năng, trực giác tốt, tính cách khá nhạy cảm nên đôi khi sẽ tự thu mình vào vỏ bọc.

  Những idol cùng cung với bạn: San (ATEEZ), Inseong (SF9), Seohyun (Girls’ Generation), N (VIXX), Taeyong (NCT), Heechul (Super Junior), Aisha (EVERGLOW).

  Những ca khúc K-Pop dành cho bạn: I’m So Sick – Apink Heart Shaker – TWICE Don’t Wanna Cry – SEVENTEEN Lucky One – EXO

  Tính cách tiêu biểu: là những người táo bạo, thông minh, ấm áp và can đảm. Đôi khi khá kiêu ngạo và tự cho mình là trung tâm.

  Những idol cùng cung với bạn: G-Dragon (Big Bang), Hwasa (MAMAMOO), Chaewon (IZ*ONE), Mark (NCT), Mingi (ATEEZ), SuA (Dreamcatcher), Huening Kai (TXT), JooE (MOMOLAND).

  Những ca khúc K-Pop dành cho bạn: DDU-DU DDU-DU – BlackPink I Love You – EXID Birthday – Somi Blood Sweat & Tears – BTS

  Tính cách tiêu biểu: tận tâm và chăm chỉ, là một người đáng tin cậy, sáng tạo, kiên nhẫn và tốt bụng, đôi khi hơi cứng đầu.

  Những idol cùng cung với bạn: Soyeon ((G)I-DLE), Hui (PENTAGON), Jungkook (BTS), Joy (Red Velvet), Zico, Jisung (Stray Kids), Nayeon (TWICE).

  Những ca khúc K-Pop dành cho bạn: Touch – NCT 127 Rookie – Red Velvet Ko Ko Bop – EXO Look – GOT7

  Tính cách tiêu biểu: bậc thầy của sự thỏa hiệp và ngoại giao, thông minh nhưng lại hay thiếu quyết đoán.

  Những idol cùng cung với bạn: Key (SHINee), Yuqi ((G)I-DLE), Hendery (WAYV), Yena (IZ*ONE), Jeonghan (SEVENTEEN), Jooheon (MONSTA X), Jimin (BTS).

  Những ca khúc K-Pop dành cho bạn: Everyday – WINNER Call Me Baby- EXO Just One Day – BTS LATATA – (G)I-DLE

  Tính cách tiêu biểu: mạnh mẽ, quyết đoán, quả cảm nhưng lại đa nghi, cứng đầu và tính chiếm hữu cao.

  Những idol cùng cung với bạn: Win Win (NCT), Jeongyeon (TWICE), Sunyoul (UP10TION), Hongjoong (ATEEZ), Leo (VIXX), Eric Nam, Sorn (CLC).

  Những ca khúc K-Pop dành cho bạn: War of Hormone – BTS Lo Siento – Super Junior Monster – EXO Crazy – 4MINUTE

  Tính cách tiêu biểu: tính cách hài hước, phóng khoáng, thích phiêu lưu, luôn giữ tinh thần lạc quan nhưng khá thiếu kiên nhẫn.

  Những idol cùng cung với bạn: Woozi (SEVENTEEN), Chanyeol (EXO), Doyeon (Weki Meki), Soobin (TXT), Kang Daniel, Bobby(iKON), Onew (SHINee).

  Những ca khúc K-Pop dành cho bạn: Love Me Right – EXO Free Somebody – Luna Zimzalabim – Red Velvet Bboom Bboom – MOMOLAND

  Tính cách tiêu biểu: sống thực tế, chăm chỉ, nhiều tham vọng, tinh thần trách nhiệm cao, nhưng hay bi quan và bướng bỉnh.

  Những idol cùng cung với bạn: Moonbyul (MAMAMOO), Sana (TWICE), V (BTS), PSY, Yiren (EVERGLOW), Joshua (SEVENTEEN), Jisoo (BlackPink).

  Những ca khúc K-Pop dành cho bạn: Move – Taemin Mic Drop – BTS Solo – Jennie Snapping – Chungha

  Tính cách tiêu biểu: giàu lòng nhân ái, trách nhiệm, sáng tạo, nhạy cảm và yêu thích công bằng, khá khó đoán và đôi khi rất nổi loạn.

  Những idol cùng cung với bạn: I.M (MONSTA X), DK (SEVENTEEN), Miyeon ((G)I-DLE), Doyoung (NCT), Chungha, Seulgi (Red Velvet), Rose (BlackPink).

  Những ca khúc K-Pop dành cho bạn: Euphoria – BTS Dumb Dumb – Red Velvet Just Right – GOT7 WANNABE – ITZY

  Tính cách tiêu biểu: sáng tạo, có lối sống tích cực và lạc quan, đa sầu đa cảm, hay có những ý nghĩa xa rời rời thực tế, có phần ảo tưởng.

  Những idol cùng cung với bạn: Solar (MAMAMOO), Wendy (Red Velvet), CL, Ten (NCT/WAYV), Dami (Dreamcatcher), Taeyeon (Girls’ Generation), Suga (BTS).

  Những ca khúc K-Pop dành cho bạn: Love Scenario – iKON Spring Day – BTS Palette – IU Flower Shower – HyunA

  Theo Julie/Baodatviet.vn

  Link báo gốc:

  Copy link

  http://gioitre.baodatviet.vn/goi-y-nhung-bai-hat-k-pop-chuan-gu-tinh-cach-12-cung-hoang-dao-1825615.html

  Quay lại

  Kpop idol Black Pink BTS

  Đọc nhiều

  Liên kết hữu ích

  THẦN Y VÕ HOÀNG YẾN BỊ TỐ LỪA ĐẢO SAO NHẬP NGŨ 2022 TẬP MỚI NHẤT HẬU TRƯỜNG SAO NHẬP NGŨ 2022 CỰC ĐỈNH TOÀN BỘ TIN TỨC VỀ COVID-19 TẠI VIỆT NAM in4tintuc.com’S HOUSE – VIDEO GIẢI TRÍ CỰC HẤP DẪN

  Trang tin tổng hợp giới trẻ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 3 Chòm Sao Có Chỉ Số Tham Vọng Cao Nhất Hệ Hoàng Đạo
 • 5 Cung Hoàng Đạo Này Lúc Nào Cũng “hồn Nhiên”, Không Bao Giờ Drama Hóa Mọi Chuyện
 • Tìm Ra Vị Trí Yêu Thích Trên Cơ Thể 12 Chòm Sao Để Có Màn Dạo Đầu Hoàn Hảo
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Nữ Có Ham Muốn Tình Dục Cao
 • 4 Nam Hoàng Đạo Háo Sắc Nhất, Không Bao Giờ Thoát Khỏi “ải Mỹ Nhân”
 • Truyện Ma 12 Cung Hoàng Đạo Của Exo :, Cung Hoàng Đạo Của Exo

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tử Vi Hằng Ngày 12 Cung Hoàng Đạo Express, Gối Ôm Hình Trụ In Hình 12 Cung Hoàng Đạo Độc Đáo
 • Forum 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Nam Và Kẻ Thù Tình Yêu
 • Tử Vi Tháng 3/2021 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Song Tử Hạnh Phúc, Song Ngư Vô Tư
 • Những Con Cú Đêm “đáng Gờm” Nhất Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bạch Dương (21/3 – 19/4): Baby

  Bạch Dương là cung đầu tiên trong vòng tròn cung Hoàng đạo và thường được ví như những đứa trẻ. Bạch Dương rất ngây thơ, đáng yêu, vô tư, dù bao nhiêu tuổi đi nữa vẫn giữ được sự trẻ trung trong tâm hồn. Những EXO-L là Bạch Dương ắt hẳn là những Baby đáng yêu và quý giá của EXO rồi.

  Đang xem: 12 cung hoàng đạo của exo

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Love Me Right

  Kim Ngưu cũng được xếp vào #team_nhi_đồng_con_nít trong 12 cung Hoàng đạo, và đây là một đứa bé rất… cứng đầu. Một khi Kim Ngưu đã nhắm điều gì thì sẽ không từ bỏ một cách dễ dàng. Cũng bởi sự kiên định theo đuổi mục tiêu này nên trong tình yêu, Kim Ngưu cũng cực kỳ chung thủy đấy! “Trong vũ trụ của anh, em là tất cả” – câu hát trong Love Me Right đã nói lên được phương châm của Kim Ngưu đối với “gà bông” của mình.

  Song Tử (21/5 – 21/6): Unfair

  Mọi người thường “đính kèm” Song Tử với những từ khóa như “nguy hiểm”, “hai mặt”. Tuy nhiên, nếu nhìn theo hướng tích cực thì đó thực ra lại là sự linh hoạt, uyển chuyển của Song Tử trong cách ứng xử đấy. Thật giống ca khúc Unfair quá chừng. Nghe tên bài hát là “Bất công” cứ tưởng đây là một ca khúc “nặng nề” lắm, ai dè giai điệu và ca từ lại dễ thương thôi rồi.

  Cự Giải (22/6 – 22/7): Mama

  Cự Giải rất dịu dàng và tình cảm. Là chòm sao của gia đình nên không ngạc nhiên khi trái tim của Cự Giải luôn hướng về gia đình và các bạn ấy rất yêu thương bố mẹ. Vậy nên khi nào nhớ gia đình, nhớ mẹ, hoặc nếu phải đối diện với những thử thách khó khăn ở phương xa, các bạn Cự Giải có thể mở ca khúc Mama lên để nghe, để được xoa dịu phần nào và để được gọi mẹ trong cảm xúc của riêng mình.

  Sư Tử (23/7 – 22/8): 3.6.5

  Có cảm giác các “Chúa sơn lâm” luôn tràn đầy năng lượng và không dễ dàng ngồi yên một chỗ. Gắn với nguyên tố cổ điển – Lửa, nên Sư Tử cũng rất nồng hậu và hướng ngoại. Sẽ thật tuyệt nếu mỗi buổi sáng thức dậy, Sư Tử lại được truyền cảm hứng bởi một ca khúc đầy năng lượng để bắt đầu một ngày mới thật hào hứng, như 3.6.5 chẳng hạn.

  Xử Nữ (23/8 – 22/9): My Lady

  Các Xử Nữ rất thông minh, tốt bụng, khiêm tốn và cực kỳ ngăn nắp. Một trong những đặc trưng thú vị của Xử Nữ chính là sự độc lập đấy! My Lady sẽ là ca khúc dành tặng các Xử Nữ cá tính đang ngày ngày không ngừng vun đắp hạnh phúc của mình.

  Thiên Bình (23/9 – 23/10): XOXO

  Thiên Bình là cung Hoàng đạo ghét phải đưa ra sự lựa chọn, biết rõ rằng sẽ thật khó khăn để cân bằng mọi thứ trong cuộc sống. Vì thế, nếu có lúc mệt mỏi, Thiên Bình hãy tạm dừng một chút và lắng nghe XOXO để cảm nhận được sự ấm áp và yêu thương.

  Thiên Yết (24/10 – 22/11): Let out the beast

  Thiên Yết sâu sắc, bí ẩn, nhạy cảm và phức tạp. Các Thiên Yết thường không muốn bày tỏ tất cả cảm xúc và suy nghĩ của mình. Nhưng dồn nén, nhất là dồn nén cảm xúc thì sẽ rất mệt mỏi. Let out the beast sẽ là bài hát nhắc nhở các Thiên Yết thỉnh thoảng hãy phá tan mọi trói buộc để “giải phóng không gian” cho tâm trí, và bộc lộ những nét thu hút của riêng mình nữa.

  Nhân Mã (23/11 – 21/12): El Dorado

  Nhân Mã dũng cảm, năng động và thích khám phá. Vì thế, “du lịch” chưa bao giờ vắng bóng trong từ điển của các bạn ấy. Với các “chân đi” Nhân Mã thì El Dorado là một bài hát cực kỳ thích hợp luôn. El Dorado theo truyền thuyết là một thành phố chứa đầy vàng. Ca khúc kể về những cuộc thám hiểm có thật đến thành phố huyền thoại El Dorado.

  Ma Kết (22/12 – 19/1): Miracles in December

  Hằng năm, cứ mỗi dịp Đông về Giáng sinh đến thì chúng ta lại không thể bỏ qua album Giáng sinh của EXO. Miracles in December chính là bản tình ca tuyệt vời dành cho Ma Kết, một trong những cung hoàng đạo nổi tiếng về sự chung thủy. Ma Kết luôn nhớ về quá khứ với hình bóng cũ thân thương, không muốn mở lòng với ai khác, giống như chàng trai trong Miracles in December mải miết tìm kiếm bóng hình người thương, cố gắng lắng nghe giọng nói người thương, dù hiện tại, người đó đã không còn ở bên mình nữa.

  Song Ngư (19/2 – 20/3): Peter Pan

  Song Ngư uyển chuyển, nhẹ nhàng và lãng mạn này, nhưng cũng “trẻ con” lắm đấy. Thú vị là bạn có biết Song Ngư được mệnh danh là đứa trẻ sống trong thế giới của Peter Pan không? Thế nên còn bài hát nào của EXO thích hợp với các Song Ngư hơn ca khúc Peter Pan dễ thương cực kỳ cơ chứ!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tường Tận 12 Cung Hoàng Đạo Nữ
 • Một Ngôi Sao Vừa Phát Nổ Trên Bầu Trời: Vật Liệu Phát Ra Ở Tốc Độ Kinh Hoàng, Tương Đương Việc Lên Mặt Trăng Trong 4 Phút!
 • Ngôi Sao Cách Trái Đất 5.500 Năm Ánh Sáng Phát Nổ
 • Cung Hoàng Đạo Thứ 13 ?
 • Truyền Thuyết Cung Song Ngư
 • Bikini Của 12 Cung Hoàng Đạo, Đồ Bơi Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Bói Quẻ Tử Vi Thứ 7 Ngày 16/7/2016 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Quẻ Bói Đầu Năm Cho 12 Cung Hoàng Đạo: Thiên Bình, Bọ Cạp, Song Ngư Tài Lộc Rủng Rỉnh Nhất
 • Cung Hoàng Đạo Lai Là Gì? Những Đặc Trưng Của 12 Cung Hoàng Đạo Lai
 • 7 Quyển Sách Hay Về 12 Cung Hoàng Đạo Nên Đọc
 • Khi Say, 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Nhắn Gì Cho Người Yêu?
 • 12 cung Hoàng đạo mỗi cung mang trong mình một nét cá tính nổi bật. Vậy nên mỗi cung Hoàng đạo sẽ có một kiểu bikini riêng giúp họ tôn lên được vẻ đẹp cá tính của mình. Bài viết này Vingo sẽ đưa ra các mẫu bikini đẹp và hợp với từng cung hoàng đạo. Hết bài viết các chị sẽ biết được bikini của 12 cung hoàng đạo và bikini cung hoàng đạo của mình là gì.

  Bạch Dương

  Bạch Dương là những con người đem lại màu sắc cho cuộc sống. Vì thế áo tắm phù hợp nhất với Bạch Dương phải có màu sắc rực rỡ để thu hút mọi sự chú ý và ánh mắt của tất cả cánh mày râu. Đi bộ với một bộ cánh hút hồn trên biển hoặc nằm nghỉ ngơi dưới ánh mặt trời là hai cách tuyệt vời để đánh cắp trái tim của các chàng trai.

  Kim Ngưu

  Các bạn nữ Kim Ngưu khá nghiêm trang và không thích khoe khoang. Bạn sẽ phù hợp với một bộ áo tắm có thiết kế thể hiện sự nhã nhặn và tinh tế. Một bộ đồ bơi vừa có thể mặc trước mặt gia đình nhưng cũng đủ tinh tế để cánh đàn ông bị hấp dẫn không dứt ra được.

  Song Tử

  Có thể dễ dàng nhận diện một Song tử vui đùa với quần short ngắn trên bãi biển. Song Tử thoải mái với bất cứ loại trang phục nào, vì thế hãy tin tưởng trực giác và khả năng linh hoạt đầy tự nhiên của bạn để có một bộ đồ biển thu hút và phù hợp nhất.

  Cự Giải

  Cự Giải sẽ gặp nhiều phân vân giữa lý trí và cảm xúc trong việc lựa chọn đồ bơi. Đừng chỉ chăm chăm giữ những bộ đồ bơi từ xưa vì bạn đã quen mặc chúng. Hãy thử mua một bộ đồ nào đó trông đáng yêu, không quá sexy chỉ thật dễ thương là đủ. Bạn sẽ vừa thu hút những chàng trai tuyệt vời vừa thực tế theo đúng mong muốn của mình.

  Sư Tử

  Sư Tử yêu thích được thể hiện bản thân. Hãy cứ làm theo mong ước của mình và thu hút ánh nhìn của cả bãi biển. Một bộ bikini hở hang sẽ thu hút hàng tá đàn ông. Nhưng một bộ áo một mảnh cắt hơi sang trọng sẽ để lại sự tò mò và lưu luyến trong đầu họ. Một bộ cánh phù hợp, để lộ vừa đủ sẽ giúp bạn nổi bật thật sự trong mùa hè này.

  Xử Nữ

  Bộ áo bơi dành cho cô gái Xử Nữ là bộ áo sẽ thu hút một chàng trai thông minh và biết cách ăn nói. Một bộ áo bơi có thể trông như trang phục thường ngày sẽ là lựa chọn cho bạn. Hãy mặc một bộ đồ bơi thể hiện hình ảnh một diễn viên hay người mẫu nổi tiếng mà bạn ưa thích, điều đó sẽ đem lại may mắn cho các mối tình mùa hè của bạn.

  Thiên Bình

  Một chút nổi loạn sẽ là thử thách hoàn hảo cho chính bản thân Thiên Bình. Không cần phải quá hở hang, nhưng một chút phá cách sẽ đem lại nhiều bất ngờ thú vị cho các chàng trai trên bãi biển.

  Bọ Cạp

  Nhân Mã

  Niềm đam mê phiêu lưu là tính cách nổi bật nhất của Nhân Mã. Bộ đồ bơi hoàn hảo cho một Nhân Mã thường khỏe khoắn với những đường rằn ri đầy rắn rỏi và lôi cuốn. Nhân Mã cũng có thể sử dụng những chiếc khăn mỏng quấn quanh vai, hông hoặc đùi. Tự tin, mạnh mẽ và nhiệt huyết, những cô gái Nhân Mã luôn biết cách tạo ra vẻ hấp dẫn từ những bộ đồ bơi đơn giản và gọn nhẹ nhất.

  Ma Kết

  Gái Ma Kết là những ngôi sao của bãi biển. Chinh phục bằng sự tự tin, những cô gái Ma Kết thường lựa chọn cho mình những bộ bikini với nét sang trọng tinh tế, làm nổi bật nét tính cách của mình. Khêu gợi nhưng không suồng sã, gái Ma Kết cạnh tranh với Bọ Cạp và Bảo Bình trong cuộc chiến giành ngôi hậu bãi biển.

  Bảo Bình

  Song Ngư

  Song Ngư có thể thường mơ mộng về những bộ áo tắm khác người. Nhưng những gì Song Ngư cần lại là một bộ đồ thuận tiện cho việc bơi. Những mẫu áo tắm sẫm màu sang trọng và bó sát có thể giúp Song Ngư chinh phục khi đang thoải mái bơi lội trong làn nước đại dương trong xanh. Đặc biệt, Song Ngư thích những bộ áo tắm giữ nguyên được dáng áo và không để cơ thể bị phơi bày khi ướt nhẹp dưới nước.

  Quan trọng hơn nhất là các chị hãy đến với VINGO. Đội ngũ nhân viên ở đây sẽ giúp các chị có được bộ đồ bơi ưng ý nhất

  Tại sao các chị nên mua đồ bơi tại VINGO

  • Sản phẩm của VINGO có chất lượng tốt, Mẫu mã đa dạng đi đâu xu hương
  • Đội ngũ thiết kế luôn luôn tạo ra sản phẩm mới , đa dạng cho nhu cầu của chị em
  • Đội ngũ nhà xưởng có tay nghề cao, tỉ mỉ trong từng đường cắt may
  • Giá cả hợp lý so với chất lượng cao cấp của sản phẩm
  • Đội ngũ nhân viên và chính sách chăm sóc khách, tư vấn chuyên nghiệp

  Hệ thống cửa hàng của VINGO tại Hà Nội

   48 Phạm Ngọc Thạch, quận Đống Đa, TP.Hà Nội

  Hệ thống shop của VINGO trên hệ thống online:

  1. Trên Facebook: Vingo bikini
  2. Trên Lazada: Vingo Việt nam
  3. Trên Shopee: Vingovietnam

  Hy vọng sẽ gặp bạn tại Vingo!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bói Tình Duyên Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Xem Bói Cung Hoàng Đạo Theo Ngày Tháng Năm Sinh
 • Chạm Mặt 12 Cung Hoàng Đạo Qua Dàn Nhân Vật Trong Series Naruto Và Boruto
 • Top Cung Hoàng Đạo Trẻ Con, Có Lớn Mà Chưa Có Khôn
 • Cách Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo (Phần 2): Bảo Bình Dẫn Crush Đi Ăn, Thiên Bình “đã Nghiện Mà Còn Ngại”
 • 12 Cung Hoàng Đạo: Tật Xấu Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Công Ty Tnhh Sản Xuất Thương Mại Quảng Cáo Bảo Bình
 • Đàn Ông Ma Kết – Phụ Nữ Bảo Bình – Hoàn
 • Đàn Ông Cự Giải – Phụ Nữ Bảo Bình – Hoàn
 • Đàn Ông Ma Kết – Phụ Nữ Bảo Bình
 • # Hình Ảnh Cung Bảo Bình Đẹp Nhất – Bảo Bình (20/1 – 18/2)
 • 12 cung hoàng đạo đã sẵn sàng để bị vạch trần tính cách chưa?Nêu ra tật xấu không phải để “dìm hàng” mà để các chòm sao luôn cố gắng khắc phục nhược điểm trong tính cách của mình mà thôi.

  Bạch Dương (21/3-19/4): Tiêu cực, siêu vô tâm

  Có đôi lúc, Bạch Dương tỏ ra cực kỳ tiêu cực, nhất là khi nảy sinh một vấn đề gì đó, Dương Cưu sẽ ngay lập tức nhận lỗi về mình, tự dằn vặt bản thân và không ngừng áy náy vì đã để ảnh hưởng đến người khác.

  Một Bạch Dương bình thường rất ham chơi và vô tâm. Khi quá tập trung vào mục tiêu của mình, các bạn Cừu thường quên hết mọi thứ xung quanh. Trong những lúc đùa giỡn hay hành sự quá trớn, họ đôi khi không chịu để ý hay quan tâm cảm xúc và suy nghĩ của đối phương. Để rồi khi người đó giận dỗi hay bực bội thì họ lại bắt đầu chui vào vỏ ốc và tự dằn vặt, trách móc bản thân.

  Kim Ngưu (20/4-20/5): Keo kiệt, bốc đồng

  Nhìn thoáng qua có vẻ là người rộng rãi thoáng tính nhưng quen rồi mới biết Kim Ngưu khá chặt chẽ. Một món quà tặng bạn Kim Ngưu cũng phải tính trước tính sau, để quà đó thể hiện không chỉ là lễ nghĩa mà còn không thiệt thòi về tiền bạc nữa. Từng đồng Kim Ngưu chi ra đều phải bõ công mới được.

  Ngoài ra, Kim Ngưu còn là một trong những cung hoàng đạo nóng tính nhất trong 12 cung mệnh. Tuy bề ngoài thể hiện là một con người lạnh lùng, bất cần nhưng nội tâm bên trong lại dễ bị kích động vô cùng.

  “Cả giận mất khôn”, khi Ngưu ta nổi nóng, họ sẽ không thể kiểm soát được tâm trạng và ngôn ngữ của mình, dễ có những lời nói khiến đối phương tổn thương. Không thể che đậy được cảm xúc và sẵn sàng “xù lông” khi mọi thứ đã đi quá giới hạn chịu đựng của Kim Ngưu.

  Song Tử (21/5-21/6): Không tập trung, dễ mất tinh thần

  Điểm yếu nhất của Song Tử là tính suy nghĩ tản mác. Tính cách này của Song Tử khiến họ luôn luôn ở trong trạng thái có nhiều điều phải suy nghĩ nhưng lại không thể nghĩ một cách cẩn thận, chín chắn bởi họ luôn luôn theo đuổi không chỉ một mục tiêu.

  Trong học tập và làm việc, Song Tử rất dễ bị phân tâm, mất tập trung bởi các tác động ngoại cảnh. Sự không quyết đoán còn tác động không nhỏ đến sự nghiệp của Song Tử khi họ không thể đưa ra được các quyết định chính xác. Họ hay bị phân vân, do dự giữa những cơ hội khác nhau để rồi lại bỏ lỡ tất cả.

  Bên cạnh đó, Song Tử còn rất dễ bị ảnh hưởng cảm xúc bởi những yếu tố bên ngoài. Khi buồn chán, họ sẽ thể hiện mình là một người yếu đuối, dễ xuống tinh thần và hoàn toàn không có sức sống. Những lúc này, Song Tử khó lòng suy nghĩ được điều gì đúng đắn. Đầu óc họ hoàn toàn trống rỗng và thường dễ nảy sinh các hành động thiếu kiểm soát và khôn ngoan.

  Cự Giải (22/6-22/7): Hay hối hận

  Cự Giải rất thiếu tự tin về những quyết định của bản thân. Tự suy nghĩ rồi tự cảm thấy hối hận và khiến bản thân tự dằn vặt về những quyết định trong quá khứ là một trong những tật xấu không thế chối cãi của cung hoàng đạo này.

  Tâm hồn mong manh của Cự Giải thường chịu nhiều áp lực về mặt tinh thần do chính họ tạo ra. Trong những lúc căng thẳng như vậy, Cự Giải thường chỉ trốn trong vỏ bọc rồi tự gặm nhấm nỗi buồn mà chẳng bao giờ chịu hé nửa lời với ai

  Sư Tử (23/7-22/8): Nóng tính, tự tin thái quá

  Sư Tử rất nóng nảy, có thể được coi là cung nóng nảy nhất trong 12 cung hoàng đạo. Họ dễ bị chọc giận, dễ mất bình tĩnh trước những lời khiêu khích nên cũng hay cãi vã hoặc đụng tay đụng chân với người khác.

  Khi tổng hợp những tính xấu của Sư Tử, ta hoàn toàn có thể thấy được sự tự tin thái quá vào đánh giá của bản thân, nóng vội trong cách nhìn nhận và sự “thiên vị” trong đối nhân xử thế. Sư Tử rất dễ bị những lời ngon ngọt dụ khị và những ai khen ngợi họ càng nhiều thì họ càng có cảm tình hơn. Họ không thích lời nói thẳng về những thói hư tật xấu của mình, chính bởi vậy, trong việc hoàn thiện bản thân, họ dễ vấp phải nhiều chông gai.

  Xử Nữ (23/8-22/9): Quá cầu toàn

  Xử Nữ luôn toát lên một sự hoàn hảo từ trong ra ngoài, họ cầu toàn quá mức và sự cầu toàn này thường mang nhiều tính tiêu cực hơn là tích cực. Những con người thuộc về Xử Nữ sinh ra đã cầu toàn, lớn lên theo cầu toàn và khi thực sự trưởng thành thì cầu toàn trở thành quan điểm sống của họ.

  Nếu mọi việc không được như ý muốn của mình, Xử Nữ sẽ trở nên cáu kỉnh hơn bao giờ hết. Khi đó, mọi việc không vừa ý họ đều sẽ phải nhận những lời cằn nhằn, chê bai không thương tiếc. Xử Nữ cũng còn một tật xấu nữa là làm gì cũng đòi hỏi phải nhận lại được một điều gì đó và thường đặt kỳ vọng cao hơn rất nhiều so với mức mà bản thân có thể đạt được.

  Thiên Bình (23/9-22/10): Ba phải, dễ buông xuôi

  Khi phải đưa ra một quyết định nào đó, những người cung Thiên Bình thường rất lúng túng và khó có thể đưa ra quyết định chính xác. Họ sẽ phải suy nghĩ rất lâu và thường xuyên do dự mặc dù quyết định đã được đưa ra. Điều này xuất phát từ tính cách thất thường của họ “sáng nắng chiều mưa giữa trưa có gió”.

  Một tính xấu khác của Thiên Bình là họ khá dễ buông xuôi. Một khi cảm thấy công việc mình làm không thu được lợi ích gì họ có thể dễ dàng từ bỏ nó mà không cần suy xét gì nhiều. Trong học tập và làm việc, Thiên Bình thường không có kết quả cao hẳn hay thấp hẳn bởi Thiên Bình không có ý nguyện gì về việc đó. Nếu thủ lĩnh hay người đứng đầu một tập thể là Thiên Bình, tập thể đó cũng dễ rơi vào trạng thái tương tự, tức là chỉ làm đủ, làm đúng việc chứ không tìm tòi, sáng tạo vươn lên.

  Thần Nông (23/10-21/11): Khó hòa nhập, quá kiêu ngạo

  Nhắc đến Thần Nông, ta dễ dàng liên tưởng đến một hình ảnh cô độc lạnh lùng, có ít bạn bè. Thần Nông có vẻ bề ngoài khá khó gần, họ sẽ dễ dàng nổi cáu với bạn nếu tâm trạng của họ không vui. Họ biết rõ thế mạnh của bản thân mình và họ không quá khó trong việc kết bạn, thế nhưng điều này đôi khi khiến họ trở nên lạnh lùng với một số người. Cách ăn mặc và trang điểm của Thần Nông cũng là một cách để họ chứng tỏ sự khác biệt với mọi người.

  Cùng với đó, đây còn là cung hoàng đạo kiêu ngạo bật nhất. Cái kiêu ngạo của Thần Nông khác với sự đặt mình ở vị thế quyền lực tuyệt đối của Sư Tử hay tính kiêu ngạo tôi là số một bẩm sinh của Bạch Dương. Cái kiêu ngạo của Thần Nông thầm lặng, kiên định và mang màu xám xịt, chất chứa đầy những mâu thuẫn, rối ren tận sâu trong tâm khảm và được bảo vệ bởi vỏ bọc hết sức chắc chắn.

  Nhân Mã (22/11-21/12): Lăng nhăng

  Nhân Mã là cung lăng nhăng bậc nhất trong 12 cung. Cá tính bay nhảy, linh hoạt nên tâm lý Nhân Mã thường không được ổn định cho lắm kể cả trong chuyện tình yêu, hôn nhân. Khi đưa ra lời khẳng định cho một mối quan hệ, Nhân Mã thường không mấy cương quyết. Họ không dám hứa với người tình của mình chắc chắn sẽ ở bên nhau mãi mãi.

  Trong thực tế, họ có thể dễ dàng cảm thấy chán nản, căng thẳng với một mối quan hệ đã kéo dài quá lâu. Nếu như mối quan hệ cứ diễn ra một cách gượng ép thì chắc chắn họ khó tránh khỏi chuyện ngoại tình.

  Ma Kết (22/12-19/1): Dễ bi quan, tiêu cực

  Những người cung Ma Kết rất dễ dàng nghĩ theo hướng tiêu cực, dễ bi quan nên hay khiến bản thân dễ mắc phải trạng thái ủ rũ, buồn phiền vô cớ. Ma Kết có tinh thần không ổn định, họ dễ dàng rơi vào trạng thái hoặc là hưng phấn quá hoặc là trầm cảm quá.

  Bảo Bình (20/1-18/2): Cứng đầu

  Đừng tưởng chỉ có Bạch Dương mới là cung hoàng đạo cứng đầu nhất. Thật ra, đây mới chính là tật xấu khó bỏ của Bảo Bình. Nếu xảy ra tranh cãi, tranh chấp, họ sẽ không bao giờ chịu lùi bước mà sẽ quyết đấu đến cùng. Bảo Bình luôn thường trực tư tưởng… chống đối. Họ không bao giờ muốn thực sự thuận theo bất kể điều gì cho dù nó có tự nhiên hay không. Đối với họ, đấu tranh cho bản thân luôn là mục tiêu đầu tiên trong mọi việc. Trong học tập, làm việc, điều dễ thấy nhất ở Bảo Bình là họ muốn đi ngược lại những gì người khác làm, dù tốt hay xấu đi chăng nữa.

  Song Ngư (19/2-20/3): Quá yếu đuối

  Song Ngư thường là người mỏng manh, yếu đuối và xứng đáng để được bảo vệ. Giống như các cung hoàng đạo thuộc yếu tố nước khác (Cự Giải, Bọ Cạp), Song Ngư cũng có trong mình khả năng đọc được suy nghĩ của người đối diện. Họ nhạy cảm với mọi biểu hiện nhỏ nhất và có thể cảm nhận được mọi hiểm nguy đang vây hãm đến mình và tình yêu của mình.

  Tuy nhiên, những chú cá Song Ngư đôi khi lại thể hiện mặt yếu đuối và “bánh bèo” quá mức của mình khiến người khác phải khó chịu. Khi vấp phải khó khăn, họ không chịu tìm cách giải quyết mà chỉ biết than thở, trách móc số phận và mong chờ một “bạch mã hoàng tử” đến cứu vớt cuộc đời mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Website Chords #1 Việt Nam
 • Trẻ Con Bảo Bình
 • Sao Hỏa Dưới Góc Nhìn Truyền Thống
 • Sự Tương Hợp Trong Tình Yêu Theo Dấu Hiệu Mặt Trăng – Tổng Quát
 • Công An Bình Lục Bắt 02 Đối Tượng Cất Giữ Hơn 7Kg Pháo Nổ
 • Coi Cung Hoàng Đạo Của Mình

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 3 Cung Hoàng Đạo Nữ Ân Cần Và Ngọt Ngào Nhất
 • Những Cung Hoàng Đạo Nam Đáng Để Yêu, Mang Lại Hạnh Phúc Cho Bạn
 • Xếp Hạng Những Cung Hoàng Đạo Nam Đáng Để Yêu Nhất
 • Những Cung Hoàng Đạo Nam Nào Nên Dành Tình Cảm
 • Xếp Hạng Cung Hoàng Đạo Được Nhiều Người Yêu Mến Nhất
 • Bài viết Một yếu quyết quan trọng khi xem Tử vi chép từ fanpage Tử Vi Bắc Phái. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài viết luận cung Thiên di trong tử vi. Bản dịch từ cuốn Tử Vi Đại Toàn tiếng trung rất hay.

  Một bài viết trình bày kinh nghiệm luận giải lá số Tử Vi của tác giả Tử Vân. Mời các bạn cùng tham khảo.

  Bài viết gợi mở ý tưởng về Điểm Huyền Khí. Mời các bạn đọc cùng tham khảo.

  Bài viết luận cung Phúc đức trong tử vi. Bản dịch từ cuốn Tử Vi Đại Toàn tiếng trung rất hay.

  Bài viết luận cung Phụ mẫu trong tử vi. Bản dịch từ cuốn Tử Vi Đại Toàn tiếng trung rất hay.

  Một bài viết sưu tầm về bí kíp “sao treo, sao rung”. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

  Bài viết Nhất khí sinh tử quyết chép từ cuốn Tử vi đẩu số – Giáo trình sơ trung cơ bản của tác giả Huy Hà Phan. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài viết TỬ VI ĐẨU SỐ HỌC TẬP TRỌNG ĐIỂM chép từ fanpage Tử Vi Bắc Phái. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài viết về căn bản huyền diệu của Tử vi có phải là những hành tinh trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài viết luận cung Huynh đệ trong tử vi. Bản dịch từ cuốn Tử Vi Đại Toàn tiếng trung rất hay.

  Một bài dịch rất hay của dịch giả Durubi. Dịch bài viết của tác giả Liễu Vô Cư Sỹ.

  Bài viết về Cách luận Tuần Triệt của TS Đằng Sơn. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài viết về Cô thần Quả tú không bao giờ được góp mặt chung với Thái tuế trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài viết luận cung Quan lộc trong tử vi. Bản dịch từ cuốn Tử Vi Đại Toàn tiếng trung rất hay.

  Một bài dịch hay của dịch giả Durobi. Bài dịch từ cuốn sách của tác giả Tử Vân.

  Bài viết Cung vị tự hóa tường giải rất hay. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài viết về bùa mê thuốc lú Khoa Quyền Lộc trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Một bài viết rất hay của TS Đằng Sơn (VDTT) viết về cơ sở khoa tử vi. Các bạn cần lưu ý đọc.

  Một bài viết về tứ hóa trích từ cuốn tử vi đẩu số tinh hoa tập thành của Đại Đức Sơn Nhân rất hay để bạn đọc tham khảo.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tìm Hiểu Chỉ Tiết Về Cung Hoàng Đạo Bạch Dương
 • Cung Bạch Dương Hợp Với Màu Nào? Điểm Chung Của Bạch Dương
 • Xem Các Chòm Sao Nữ Thay Đổi Tính Cách Sau Kết Hôn
 • 12 Cặp Đôi Cung Hoàng Đạo Gặp Nhau Là… Nghèo!
 • Xem Những Cặp Đôi Cung Hoàng Đạo Nào Lấy Nhau Là Sẽ Giàu Có?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Ngày Sinh Của Các Cung Hoàng Đạo?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Cự Giải: Đặc Điểm Chòm Sao, Cuộc Sống Và Mật Ngữ Cự Giải
 • Cung Cự Giải Và Sư Tử
 • Cung Cự Giải Và Cung Sư Tử
 • Chi Tiết Tử Vi Tháng 4 Chòm Sao Cự Giải
 • Hình Xăm Cung Cự Giải Đẹp ❤️ Tattoo Cự Giải Nam Nữ Mini
 • Có thể các bạn đã biết mình thuộc cung hoàng đạo nào rồi chứ. Để xác định được mình thuộc cung hoàng đạo nào bạn chỉ cần xác định thông qua ngày và tháng sinh của mình. Tuy nhiên việc xác định này không phải ai cũng nắm được hết. Nhiều bạn biết mình thuộc cung hoàng đạo nào thế nhưng không biết cung hoàng đạo đó thuộc những dải ngày sinh nào.

  Mọi người cho em hỏi xem với 12 cung hoàng đạo ngày sinh là những ngày nào? Thank mọi người!

  Đối với đa số mọi người biết mình thuộc chòm sao nào. Tức là thuộc cung hoàng đạo nào, tuy nhiên có thể các bạn đều không biết rõ là cung hoàng đạo của mình và các cung hoàng đạo khác thì tương ứng với dải ngày sinh nào.

  Mình sẽ tham khảo ở nhiều nguồn và thông tin cho các bạn như sau:

  NỘI DUNG CHÍNH CỦA BÀI VIẾT:

  12 cung Hoàng Đạo ngày sinh tương ứng là:

  Bạch Dương là cung biểu tượng cho sự sống. Người mang chòm sao này sinh trong tháng 3 và tháng 4: Từ ngày 21/03 đến 20/04

  Chòm sao Kim Ngưu

  Kim Ngưu là những người giàu có tuy nhiên lại có hơi hướng bảo thủ. Người mang cung Kim Ngưu sinh trong tháng 4 và tháng 5: Từ ngày 21/04 đến 20/05

  Chòm sao Song Tử

  Người mang chòm sao Song Tử được sinh trong tháng 5 và tháng 6: Từ ngày 21/5 đến 21/06

  Chòm sao Cự Giải

  Đối với những người thuộc cung Cự Giải thì sinh trong tháng 6 và tháng 7: Từ ngày 22/06 đến 22/07

  Chòm sao Sư Tử

  Những bạn mà mang cung Sư tử thì được sinh trong tháng 7 và tháng 8: Từ ngày 23/07 đến 22/08

  Chòm sao Xử Nữ

  Về các bạn cung Xử Nữ thì sẽ có sinh nhật trong tháng 8 và tháng 9: Từ ngày 23/08 đến 22/09

  Chòm sao Thiên Bình

  Còn chòm sao Thiên Bình, các bạn sinh trong tháng 9 và tháng 10: Từ ngày 23/09 đến 23/10

  Chòm sao Bọ Cạp

  Cung con Bọ Cạp được sinh trong tháng 10 và tháng 11: Từ ngày 24/10 đến 22/11

  Chòm sao Nhân Mã

  Cung Nhân Mã sinh trong tháng 11 và tháng 12: Từ ngày 23/11 đến 21/12

  Ma Kết sinh tháng mấy

  Với cung Ma Kết sinh trong tháng 01 và tháng 02: Từ ngày 22/12 đến 19/01

  Chòm sao Bảo Bình

  Chòm sao Bảo Bình được sinh trong tháng 01 và tháng 02: Từ ngày 20/01 đến 18/02

  Chòm sao Song Ngư

  Cuối cung là chòm sao Song Ngư sinh trong tháng 02 và tháng 03: Từ ngày 19/02 đến 20/03

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cuối Tháng 5, Sao Thủy Di Chuyển Sang Cung Cự Giải, Hàng Loạt Chòm Sao Rơi Vào Hoang Mang, Chuyện Gì Sẽ Đến?
 • Đọc Chap9 Anh Hùng Cứu Mĩ Nhân
 • Tử Vi Vận Mệnh Trong Năm 2022 Cho Chòm Sao Nhân Mã
 • Chi Tiết Tử Vi Tháng 8 Chòm Sao Nhân Mã
 • Top 5 Chòm Sao Có Sự Nghiệp Thịnh Vượng Sau Tết Dương Lịch 2022
 • 12 Cung Hoàng Đạo Của Blackpink, 12 Cung Hoàng Đạo Là Nhóm Nhạc Nữ Nào Của Kpop

  --- Bài mới hơn ---

 • Mật Ngữ 12 Chòm Sao Sự Nguy Hiểm Của Cung Thần Nông ⋆ Starsworld
 • Hình Mẫu Lí Tưởng Của 12 Cung Hoàng Đạo Nam
 • Top 3 Cung Hoàng Đạo Toàn Bị Ghét Bỏ Vô Cớ
 • Bị Cha Mẹ Ép Cưới 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Ứng Phó Như Thế Nào?
 • Điểm Danh 5 Cung Hoàng Đạo Hay Để Bạn Bè Leo Cây
 • 12 nhóm nhạc này chính là hiện thân hoàn hảo với đặc điểm tính cách của 12 cung hoàng đạo.

  Đang xem: 12 cung hoàng đạo của blackpink

  Bạch Dương – G-Friend

  Hệt như một cô gái cung Bạch Dương điển hình, G-Friend trong âm nhạc mang phong cách ngây thơ, trong sáng nhưng lại rất năng động chứ không hề yếu đuối, uỷ mị chút nào!

  Kim Ngưu – Wonder Girls

  Trái với những cung khác luôn theo đuổi những thứ gọi là thời thượng, Kim Ngưu lại là người luôn tìm về những điều bình dị, hoài cổ. Nhóm nhạc nữ tiêu biểu cho cung này không ai khác chính là Wonder Girls.

  Song Tử – EXID

  Vốn thuộc cung có tính cách đa dạng là Song Tử, khả năng biến hoá của EXID cũng vô cùng linh hoạt khi vừa sexy, quyến rũ mà vẫn thể hiện được sự cá tính, hiện đại trong phong cách âm nhạc của mình.

  Cự Giải – Apink

  Apink thường ngại thay đổi và luôn trung thành với phong cách trong sáng, đáng yêu, phảng phất đâu đó hình ảnh của một Cự Giải nhút nhát.

  Sư Tử – BLACKPINK

  Chòm sao Sư Tử tượng trưng cho sức mạnh, uy quyền khiến ai cũng phải nể nợ. Và mỗi lần xuất hiện trước công chúng thì sang chảnh, mạnh mẽ, đầy quyền lực chính là những điều để nói về . Vì thế, không ai có thể hoàn hảo với với chòm sao này hơn những bà hoàng

  Xử Nữ – SNSD

  Trong các chòm sao, Xử Nữ chính là những người luôn làm việc theo hệ thống và quy củ, họ luôn quyết tâm thực hiện mọi thứ thật hoàn hảo. Có thể thấy rõ ràng sự tuân thủ theo nguyên tắc nhất định trong phong cách và tạo hình của nhóm nhạc quốc dân SNSD từ trước đến nay.

  Thiên Bình – T-ara

  Giống như Thiên Bình, một người luôn thực hiện mong muốn của mình một cách điềm tĩnh nhất. Không cần cầu kì, T-ara cũng luôn “bùng cháy” trong âm nhạc bằng sự duyên dáng và thanh lịch của mình.

  Bò Cạp – Sistar

  Có thể thấy trong 12 chòm sao, Bò Cạp chính là cung luôn toả ra sức quyến rũ khó cưỡng. Sistar chính là minh chứng hoàn hảo cho cung này khi sở hữu phong cách âm nhạc, vũ đạo vô cùng sexy, gợi cảm.

  Nhân Mã – 2NE1

  Vốn là một chòm sao luôn nổi loạn, luôn muốn khác biệt, 2NE1 chính là nhóm nhạc đại diện tiêu biểu nhất cho cung Nhân Mã phóng khoáng. Từ trước đến nay, trong khi rất nhiều nhóm nhạc đều theo phong cách hợp với đa số thị hiếu thì 2NE1 chỉ đi theo một phong cách âm nhạc độc, lạ của mình.

  Ma Kết – MAMAMOO

  Với vẻ ngoài nhẹ nhàng, điềm tĩnh, thực tế bên trong, người thuộc cung Ma Kết như MAMAMOO lại rất lý trí và sắc sảo.

  Bảo Bình – Red Velvet

  Trong nhiều MV, Red Velvet luôn mang đến những hình ảnh creepy có ý nghĩa ẩn sâu khó hiểu, khiến ai cũng phải tò mò. Vì thế, cung Bảo Bình và 5 cô nàng nhà SM luôn có mối liên kết khi có những điều bí ẩn mà nhiều người muốn biết.

  Song Ngư – TWICE

  Một cô gái thuộc cung này luôn toả ra hình ảnh năng động, ngọt ngào, tươi vui, nhìn từ style âm nhạc của TWICE, các cô nàng chính là một Song Ngư dễ thương.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Để Trở Thành Cô Dâu Hoàn Hảo Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Chọn Hoa Cưới Cô Dâu Theo 12 Cá Tính Cung Hoàng Đạo
 • Nhà Hàng Tiệc Cưới Á Đông
 • Cách Chọn Hoa Ngày Cưới Theo Cung Hoàng Đạo Của Cô Dâu
 • Khi 12 Chòm Sao Lén Đi Thi Hoa Hậu ⋆ Starsworld
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100