Top 2 # Cung Hoàng Đạo Làm Gì Khi Trời Mưa Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Duongveyeuthuong.com

Trời Mưa, 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Làm Gì?

Nếu như Sư Tử lăn ra ngủ thì Bạch Dương sẽ lôi sách ra đọc còn Thần Nông thì nằm chơi game cho đến khi tạnh mưa.

Bạch Dương (21/03-20/04)

Là một cung hoàng đạo chăm chỉ nên khi trời mừa, Bạch Dương thường lôi sách trên tủ ra đọc hoặc rủ bạn bè đi cafe đọc sách. Cảm giác vừa đọc sách, vừa ngắm mưa trong quán cafe với giai điệu du dương thật là thú vị.

Kim Ngưu (21/04-20/05)

Kim Ngưu là cung hoàng đạo luôn tận dụng mọi thứ có sẵn để trang trải cho cuộc sống của mình. Vì vậy, khi trời mưa, Kim Ngưu sẽ đưa tất cả xô, chậu ra để hứng nước mưa dùng dần dần cho đỡ tốn tiền nước.

Song Tử (21/05-21/06)

Chỉ chờ cho trời mưa đến là Song Tử lập tức than thở những cảm xúc buồn bã khi trời mưa trên facebook và chờ đợi người like.

Cự Giải (22/06-22/07)

Tranh thủ trời mưa, Cự Giải sẽ lôi tất cả váy vóc và đồ mỹ phẩm ra trang điểm rồi làm “điệu” trước gương. Sau đó sẽ chụp ảnh và up lên facebook.

Sư Tử (23/07-23/08)

Sau những ngày mệt mỏi vì làm việc và học tập, Sư Tử sẽ tranh thủ trời mưa để đi ngủ. Tắt hết nguồn điện thoại, máy tính, khoá chặt phòng và ngủ một giấc thật ngon lành.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Xử Nữ rất ghét mưa nhưng chẳng biết làm gì để cho cuộc sống thêm phần thú vị nên ngồi đọc thần chú cầu cho hết mưa.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Cảm giác trời lạnh nên khiến cho bụng của Thiên Bình luôn trong tình trạng cồn cào vì đó, nên Thiên Bình lấy hết thức ăn còn sẵn để ăn. Và nếu đồ ăn không có sẵn, Thiên Bình sẵn sàng ra mua đồ ăn về nhâm nhi nhìn trời mưa.

Thần Nông (23/10-21/11)

Viện cớ trời mưa, Thần Nông sẽ nằm trong phòng chơi game thoải mái mà không chịu làm bất cứ việc gì.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Bình thường những ngày nắng, quá nhiều bài tập nên Nhân Mã cảm thấy mệt mỏi nhưng khi trờ mưa, sự siêng năng đột xuất khiến cho Nhân Mã ‘ngấu nghiến’ hết bài tập ra làm.

Ma Kết (22/12-19/01)

Ma Kết rất ngại hát khi có đông người nên khi trời mưa Ma Kết tranh thủ luyện giọng, nhờ vào mưa để át hết tiếng hát của mình, tránh người khác nghe rồi cười chê.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Luôn tìm thấy niềm vui trong những điều bình thường nhất vì vậy Bảo Bình sẽ nghịch mưa và tắm mưa hay đi dưới trời mưa để thấy cuộc đời thêm lãng mạn và thú vị.

Song Ngư (19/02-20/03)

Tâm hồn lãng mạn, ngồi cạnh cửa sổ ngắm mưa rơi, đôi khi sẽ giúp cho Song Ngư làm được vài bài thơ để tặng người thương đấy.

Đọc 12 Chòm Sao Thích Làm Gì Khi Trời… Mưa Bão?

Bạch Dương (21/3-19/4): Dân chơi sợ gì mưa rơi! Tiết trời có tồi tệ đến thế nào cũng chẳng thể làm “rơi” ý chí của Bạch Dương được. Trái tim bỏng cháy nhiệt huyết của cậu ấy có thể sưởi ấm cả làn mưa giá lạnh. “Bỏ nhà” đi chơi, hú hét dầm mưa cũng thích mà, Bạch Dương vui vẻ nghĩ. Kim Ngưu (20/4-20/5): Ăn ngủ. Nhắm mắt cũng biết Ngưu Ngưu sẽ nằm nhà ăn bim bim, xem phim giải trí rồi bật quạt, lăn ra giường, trùm chăn kín người và “đánh” một giấc dài. Song Tử (21/5-21/6): Ôm máy tính. Chỉ cần có máy tính, Song Tử sẽ sung sướng, thoải mái dù bên ngoài trời mưa tầm tã. Từ chơi game, lướt web đến “chém gió” với bạn bè, cậu ấy đều làm hết. Cự Giải (22/6-22/7): Học nấu ăn. Cự Giải học nấu một vài món mới từ bố mẹ hoặc sách hướng dẫn để dành trổ tài trong dịp tụ họp gia đình, bè bạn hoặc chí ít là thỏa mãn dạ dày của mình. Bên ngoài trời ướt lạnh nhưng không khí trong nhà thì ấm sực mùi thơm nơi gian bếp, đối với cậu ấy thì hạnh phúc gì bằng. Sư Tử (23/7-22/8): Tổ chức party. Người như Sư Tử chẳng thể ngồi yên nhìn mưa rơi mà lòng tiếc nuối được. Do đó, cậu ấy sẽ nhanh chóng tụ tập “chiến hữu” đến nhà, thiết đãi món lẩu cay bốc khói. Ca hát vang trời khi mưa là một ý tưởng thu hút cậu ấy vì hàng xóm có vẻ đã ngủ rất sâu rồi.

Xử Nữ (23/8-22/9): Spa tại nhà. Xử Nữ lười ra đường lắm nên họ tự yêu bản thân thôi. Bằng cách chăm sóc da mặt, ngâm chân trong nước ấm, bôi kem dưỡng… họ tận hưởng khoảnh khắc thư thái hiếm hoi mà những ngày oi nóng không bao giờ mang đến. T hiên Bình (23/9-23/10): Selfie bất tận. Trời mưa là cơ hội để thanh niên sống “ảo” Thiên Bình “tung hàng”. Cậu ấy sẽ chụp cảnh trời mưa, làm vẻ mặt buồn-và-đẹp up ngay lên Facebook, Instagram kèm caption tâm trạng. Hơn thế nữa, cậu ấy còn giữ ảnh lại để những dành up dần luôn cơ. Thiên Yết (24/4-22/11): Thử một chút cồn, tại sao không?! Người thần bí và mãnh liệt, táo bạo như Yết sao lại không dám chứ! Bên khung cửa sổ trông ra trời mưa, Yết cùng tri kỷ tâm sự, nhấm nháp chút hơi men. Yên tĩnh và thấu hiểu, cậu ấy hài lòng dù không nói gì nhiều. Nhân Mã (23/11-2112): Ngồi tự kỷ. Ngạc nhiên chưa?! Kẻ cuồng chân như cậu ấy lại thu mình mà nghĩ vẩn vơ sao? Khó tin nhưng có thật, nếu trời nắng là lúc hứng khởi của Nhân Mã lên cao và cậu ấy lập tức lao ra ngoài để tận hưởng, nhảy nhót thì màn mưa dày đặc bên ngoài lại khiến sự sầu não của cậu ấy trỗi dậy. Giày ướt, phương tiện du lịch đình hoãn, cảnh trời xám xịt… là những thứ dập tắt sự hăng hái, tung tăng của cậu ấy. Lúc này đây, một Nhân Mã rất khác sẽ tư lự trước cơn mưa. Ma Kết (22/12-19/1): Làm việc và làm việc. Bây giờ là thời đại công nghệ phát triển mà, ngồi ở nhà thì Ma Kết vẫn có thể giao tiếp với đối tác, tranh thủ giải quyết deadline, bài tập. Thậm chí, cậu ấy còn thấy thích thú vì khỏi phải di chuyển nhiều nơi nữa kìa. Bảo Bình (20/1-18/2): Âm nhạc và sáng tạo. Bật một bài hát yêu thích, thả lỏng cơ thể và phiêu theo những giai điệu ngọt ngào hoặc cuồng nhiệt là việc Bảo Bình yêu thích. Làm gì đó ngông nghênh, điên rồ một chút nhưng cực thú vị như tự biên tự diễn một vở kịch mình nghĩ, chơi nhạc cụ có âm thanh lạ (chói) tai… chỉ có thể là cậu ấy. Cậu ấy cũng cả nghĩ, trời mưa mà, không ai nghe thấy và rảnh rỗi mà rình đâu. YOLO Song Ngư (19/2-20/3): Ngắm mưa. Trời mưa lất phất, Song Ngư mơ màng nhìn những hạt mưa li ti, đưa tay hứng lấy. Trời vần vũ không ngừng, cậu ấy co ro nép bên cửa sổ, lòng thương cảm, lặng lẽ chờ mưa tan. Nói chung, kiểu nào thì cậu ấy cũng lãng mạn hóa mọi thứ được!

12 Cung Hoàng Đạo Làm Gì Khi Buồn?

Bạch Dương hiếm khi buồn, và kể cả khi chán nản, họ cũng không duy trì trạng thái này lâu. Khi có chuyện gì buồn bực, họ sẽ xả ra ngay chứ không giữ lại trong lòng làm gì cả. Bởi lẽ, cuộc đời bận rộn không ngừng tranh đấu của Bạch Dương không có chỗ cho những hờn giận vu vơ, phiền não vô cớ. Họ khao khát phiêu lưu và hành động, vì thế sẽ không dừng lại giữa chừng vì sầu khổ. Sự phấn khích khi được hành động và khám phá sẽ đưa họ ra khỏi tất cả mọi loại buồn đau.

Kim Ngưu: Buồn là phải ăn

Là cung đất ổn định, Kim Ngưu ít khi buồn nản và thất vọng. Họ làm gì cũng chậm rãi và chắc chắn, vì thế thường hiếm khi có những cảm xúc thái quá. Phải những chuyện rất tồi tệ mới có thể khiến Kim Ngưu chán nản. Khi ấy, để vượt qua nỗi buồn, họ thường tìm đến những gì khiến giác quan của họ được kích thích, ví dụ như ăn một bữa no say, hít hà những đóa hoa thơm ngát, hay ngâm mình trong bồn tắm ngập bong bóng. Đặc biệt, đồ ăn ngon đã trở thành liều thuốc chữa buồn siêu hiệu quả với Kim Ngưu, bởi họ có niềm đam mê bất tận với đồ ăn. Chỉ có 1 điều Kim Ngưu cần nhớ, đó là không nên ăn uống quá đà.

Song Tử là cung hoàng đạo có xu hướng trốn chạy cảm xúc của mình nhiều nhất. Trí tuệ sắc bén của Song Tử có thể tìm ra thứ làm họ buồn bực, nhưng khá là khó để họ có thể chạm đến những cảm xúc sâu sắc nhất trong lòng mình – đó không phải là bản chất của họ. Chính vì thế, những phiền não của họ sẽ dễ dàng bùng phát nếu gặp phải những lời chỉ trích sắc nhọn. Song Tử có những kỷ niệm đớn đau, nhưng lại khó có thể đào sâu, xem xét và nhổ chúng đi, và vì thế, họ có thể bị ám ảnh. Đôi khi, sẽ tốt hơn nếu họ dừng lại, hít thở sâu và lắng nghe 1 bản nhạc dễ chịu.

Cự Giải: Buồn là trầm trọng hóa mọi thứ

Sư Tử: Che giấu nỗi buồn

Sư Tử có vẻ không mấy khi chán nản, họ khá lạc quan. Nhưng thực sự là, họ giấu nỗi đau rất giỏi, đặc biệt là với bản thân mình. Vì lòng tự tôn của Sư Tử rất cao nên họ không muốn để người khác biết rằng mình cũng có những lúc đớn đau khổ sở. Cũng chính vì thế, họ thường gặp chỉ gặp vấn đề khi ở một mình. Lý do khiến Sư Tử bị trầm cảm chủ yếu là cảm thấy không được tôn trọng. Khi ấy, tuy bên ngoài làm ra vẻ mình vẫn rất ổn rất bình thường, nhưng thực chất, họ đang âm thầm chịu đựng.

Xử Nữ: Buồn là cô lập bản thân hoặc pha trò

Xử Nữ cho rằng buồn là biểu hiện của sự yếu đuối, đã thế còn có thể ảnh hưởng nghiêm trọng tới các mặt khác của cuộc sống như công việc, học tập, nên họ không cho phép mình buồn nản. Tuy nhiên, họ vẫn buồn khi mọi chuyện không diễn ra theo ý muốn. Và khi ấy, họ sẽ tự cô lập bản thân, dọn dẹp quá độ, hờ hững trong các cuộc trò chuyện, đôi khi nói năng thẳng thừng và cộc cằn. Nhưng cũng có lúc, khi buồn bã, Xử Nữ có xu hướng pha trò và cười nhiều hơn – như người ta vẫn thường nói, người hạnh phúc nhất thực chất là người buồn bã nhất.

Thiên Bình: Buồn là tìm đến bạn bè

Thiên Bình hiếm khi buồn chán hay thất vọng , nhưng nếu như nỗi buồn thực sự tìm đến họ, họ sẽ tìm đến bạn bè – để được an ủi, được cảm thông, để có thể thổ lộ những vấn đề của mình. Thực tế, với bản tính của mình, Thiên Bình không thể cưỡng lại những cuộc đối thoại hấp dẫn và tin tức mới nhất. Vì thế, khi nói chuyện với bạn bè hay tham gia vào các sự kiện xã hội, nỗi buồn của họ sẽ dần dần biến mất tự lúc nào. Nói chuyện với bạn bè chính cách chữa trầm cảm tốt nhất cho Thiên Bình.

Bọ Cạp: Ngủ nhiều hơn bình thường khi buồn

Bọ Cạp có thể là 1 trong những cung có nhiều phiền muộn nhất, bởi lẽ cảm giác của họ rất sâu sắc. Họ có thể cảm thấy chán nản chỉ vì chuyện tình cảm của mình không được như ý muốn. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể biết rằng họ đang buồn – vì cung của bí mật này che giấu bản thân rất kỹ. Họ sẽ chỉ giữ nỗi buồn cho riêng mình. Nhưng nếu để ý, bạn sẽ thấy họ có vẻ thiếu sức sống, ngủ nhiều hơn bình thường, đắm mình trong âm nhạc, hay gắt gỏng và khó chịu.

Nhân Mã: Giữ im lặng khi buồn

Tâm trạng vui vẻ và luôn phơi phới của Nhân Mã là 1 trong vô vàn lý do khiến họ được mọi người yêu quý. Thế đấy, đây là người lạc quan siêu cấp. Nhưng nếu thật sự chán nản và thất vọng , Nhân Mã sẽ trở nên im lặng và xa cách với mọi người xung quanh, 1 mình suy nghĩ về vấn đề khiến họ buồn bã. Nếu bạn cố nói chuyện với Nhân Mã lúc này, bạn sẽ thấy họ nghiêm túc và căng thẳng hơn bình thường, và cũng ít cảm thông. Cũng may là nhìn chung, bản chất của cung lửa thay đổi giúp Nhân Mã có thể vượt qua những lúc buồn bực mà vui vẻ phởn đời trở lại, trước khi họ kịp nhận ra.

Ma Kết: Buồn là không xúc cảm

Khi buồn, Ma Kết dường như không có động lực làm bất cứ việc gì, thờ ơ, tuyệt vọng và suy nghĩ quá nhiều. Những lúc như thế, chú dê biển có vẻ căng thẳng và thận trọng quá đà, cảnh giác nhất cử nhất động của những người xung quanh. Tuy nhiên, không gì có thể gây ấn tượng với họ, vì trong đầu họ đã vạch ra tất cả những viễn cảnh tồi tệ nhất có thể xảy ra và trông chờ người khác mắc lỗi. Nhìn chung, chính vì trạng thái “đơ như cây cơ” “không cảm xúc” của Ma Kết mà người ta khó có thể nói được chính xác thứ gì đã khiến họ buồn bực.

Bảo Bình: Cảm thấy mọi thứ đều vô nghĩa

Là một cung rất tân tiến, Bảo Bình có một tinh thần mạnh mẽ giữ cho họ không bị lún quá sâu vào nỗi buồn. Tuy nhiên, trong những trường hợp tồi tệ nhất, bạn sẽ thấy họ dường như ở “xa tận chân trời”, khó nắm bắt. Đầu óc họ như đang ở trên mây, họ thậm chí còn tỏ vẻ khó chịu với tất cả mọi thứ. Lúc ấy, Bảo Bình cảm thấy không gì quan trọng với mình nữa, không mơ ước, không hoài bão, kèm theo đó là cảm giác tuyệt vọng và đau khổ sâu sắc.

Song Ngư: Buồn là chui vào phòng khóc 1 mình

ST

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

Các Cung Hoàng Đạo Làm Gì Khi Thất Tình?

Lời khuyên nho nhỏ cho các Bạch Dương khi thất tình là gì?

Nghiên cứu một vài cuốn sách, vùi đầu vào công việc, tham gia các hoạt động ngoài trời là những cách tích cực để Bạch Dương vượt qua nỗi đau này. Ngoài ra, tham gia một khóa học thú vị, hay dùng áp lực công việc để trấn áp nỗi buồn cũng là một cách hay dành cho các Bạch Dương thất tình.

Lời khuyên nho nhỏ cho các Kim Ngưu khi thất tình là gì?

Kim Ngưu nếu không muốn vóc dáng mình thành “thảm họa” thì hãy ngừng ăn và ngủ đi! Để xoa dịu nỗi đau của Kim Ngưu có lẽ không liều thuốc nào tốt bằng thời gian. Thời gian sẽ xóa nhà tất cả. Cùng một vài người bạn đi du lịch hay xem phim là một cách để xoa dịu nỗi buồn đúng đắn cho Ngưu Ngưu đó!

Song Tử

Sau khi chia tay Song Tử ít khi nào ở một mình. Nếu không gọi điện thoại hay hẹn cafe ngay lập túc để “bù lu bù loa” lên với một (vài) người bạn thì có lẽ cậu ấy sẽ tìm đến những hội tụ tập vui chơi. Song Tử cười nhiều hơn quan tâm săn sóc bản thân mình nhiều hơn ngày xưa. Song Tử sẽ cất giấu niềm đau khó khăn vào bên trong mình. Tập trung hơn vào những việc hàng ngày, luôn giữ cho bản thân bận rộn để không phải suy nghĩ linh tinh vớ vẩn. Đặc biệt là Song Tử vực lại cảm xúc thăng bằng rất nhanh. Sau khi chia tay dường như Song Tử lại càng vui tươi rạng rỡ hơn xưa. Song Tử không có giả vờ mạnh mẽ hay vui vẻ gì đâu, cậu ấy vui thật mà. Vốn dĩ làm một Song Tử thấy vui cũng đâu phải một điều quá khó khăn nhỉ.

Lời khuyên nho nhỏ cho các Song Tử khi thất tình là gì?

Song Tử là chòm sao của sự đào hoa. Tất nhiên sau khi chia tay sẽ có người mong muốn được thay thế vị trí của người xưa. Song Tử sẽ dành thời gian cho vệ tinh nhưng chỉ đơn giản là ” giết thời gian ” và tuyệt đối không bao giờ lợi dụng tình cảm của người đó hay xem người đó là vật thay thế khỏa lấp nỗi buồn trong lòng mình.

Cự Giải

Với Cự Giải, chia tay là chuyện họ không thể tưởng tượng đến! Nhất là khi yêu họ thường xây dựng luôn kế hoạch cuộc đời với người yêu, có thể là dắt tay nhau đi đến lễ đường trong tiếng vỗ tay chúc tụng của mọi người chẳng hạn. Thậm chí là sau này có mấy đứa con cậu có khi ấy còn nghĩ đến hết rồi chứ. Do đó, họ đón nhận tin chia tay bằng tất cả cung bậc cảm xúc của mình, đặc biệt là họ cực kỳ suy sụp.Với Cự Giải tất cả những vật xưa cũ đều có một cảm giác lãng mạn, trữ tình, đều có thể khiến họ tự nhớ nhung, hồi ức u sầu, họ lúc nào cũng chìm đắm trong hồi ức về quá khứ. Phải mất rất nhiều rất nhiều thời gian để Cự giải mới có thể quên được người cũ.

Lời khuyên nho nhỏ cho các Cự Giải khi thất tình là gì?

Để vượt qua nỗi buồn của mình cự giải hãy cứ khóc thật to nếu muốn. Cảm thấy mết mỏi thì hãy cứ chui vào góc riêng của mình. Và đừng quên, gia đình và người thân sẽ luôn sát cánh cùng Cự Giải nếu họ cần chia sẻ.

Xử Nữ:

Vốn là chòm sao nổi danh về đầu óc thực tế, sau khi chia tay, Xử Nữ không muốn vì chuyện chia tay mà ảnh hưởng công việc nên sẽ ép buộc mình trở về cuộc sống bình thường ngay tức khắc. Họ sẽ chẳng bao giờ cho mọi người thấy họ tổn thương và đau đớn thế nào, trong khi nội tâm vẫn không ngừng than khóc. Do trọng sĩ diện nên Xử Nữ sẽ quay ngoắt thái độ hoàn toàn sau khi mối tình tan vỡ, họ sẽ xem người cũ như người xa lạ hoặc sẽ và kể ra những điều không hay ho lắm về người cũ. Tất cả những hành động tưởng như tuyệt tình đó của Xử Nữ chỉ nhằm che giấu tâm trạng hụt hẫng, mất mát, đôi khi còn là tự ái, thù vặt mà họ cố gắng kiềm nén trong lòng.

Lời khuyên nho nhỏ cho các Xử Nữ khi thất tình là gì?

Viết sách hay đi đâu đó xa thật xa có thể khiến cho trái tim Xử Nữ dịu lại những hằn học hay tức giận. Đôi khi, Xử Nữ cần học cách cho đi thật vô tư mà không toan tính và học cách chấp nhận việc các tính toán chi li của mình bị chệch đường. Chia tay khiến họ tổn thương, những cũng sẽ thành những bài học bổ ích.

Thiên Bình

Vốn là cung hoàng đạo dễ bị tác động bởi dư luận, Thiên Bình luôn băn khoăn điều người khác nghĩ về mình và cả chuyện tình cảm của mình. Vì vậy nên Thiên Bình khi chia tay không chỉ đau khổ về tình yêu tan vỡ mà họ còn mệt mỏi lo nghĩ là mọi người sẽ thế nào nếu biết mình chia tay rồi. Thiên Bình sẽ đi nghe ngóng xem liệu mọi người có nói gì về chuyện của mình không. Thiên bình sợ sự hỏi han và quan tâm của mọi người, đồng thời cũng thấy bấn loạn nếu không được chia sẻ việc đó ra, quả là mâu thuẫn. Sau khi chia tay Thiên Bình có xu hướng chăm sóc bản, chiều chuộng bản thân mình nhiều hơn như một cách gói đau thương lại và cân bằng cuộc sống cá nhân, cũng như để cho mọi người thấy là mình ổn và không quá nặng nề cảm xúc.

Lời khuyên nho nhỏ cho các Thiên Bình khi thất tình là gì?

Tham gia vào các bữa tiệc, gặp gỡ, các buổi triển lãm tranh, buổi ra mắt sách mới quả là những ý tưởng không tồi với Thiên Bình. Ngoài ra, đi sắm vài bộ cánh mới cùng nước hoa, mỹ phẩm cũng là những cách rất tốt để Thiên Bình cân bằng lại cuộc sống của mình.

Lời khuyên nho nhỏ cho các Bọ Cạp khi thất tình là gì?

Liều thuốc tốt nhất cho bọ cạp đó lá sự tĩnh tâm để tìm lại khoảnh lặng cho tâm hồn mình. Và sau những chuyện này Bọ Cạp sẽ trưởng thành hơn nhiều.

Nhân Mã

Nhân mã khi thất tình vừa kiêu hãnh vừa bi thương. Họ thường ngụy trang cho nỗi đau của mình bằng những nụ cười đầy nghị lực. Nhân Mã không muốn ai biết mình đang đau khổ, cũng không muốn người khác chạm vào nỗi đau, lòng tự ái của mình. Thế nên mọi người vẫn nghĩ Nhân Mã là những ngọn gió vô tình, cứ bay qua từng người, gieo rắc tình yêu nồng cháy rồi khi lướt qua sẽ không còn vương vấn gì. Sự thực đúng là vậy đó. Nhân Mã sẽ đến được với các mối quan hệ mới nhanh chóng và trao tình yêu đi cũng nhanh như vậy. Nhưng chắc chắn một điều là họ không thể quên người cũ và vết thương cũ nhanh chóng, đôi khi họ còn nghĩ quá lên về chỗ tình cảm còn lại.

Lời khuyên nho nhỏ cho các Nhân Mã khi thất tình là gì?

Nhân Mã vốn lạc quan và tự tin trong cuộc sống, thế nhưng khi buồn bã vì chuyện tình cảm cũng có thể dễ dàng sa sút tinh thần và đau khổ chẳng kém ai. Lời khuyên cho các Nhân Mã là hãy đốt hết năng lượng với việc “gào thét” trong phòng Karaoke, phóng xe trên những con đường lộng gió, hoặc đơn giản là tám chuyện với các cạ cứng thân thiết.

10. Ma Kết

Ma Kết là người khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Dù yêu hay không yêu thì Ma Kết cũng ít khi bộc lộ ra ngoài. Một khi tình yêu tan vỡ, Ma Kết tỏ ra khá bình tĩnh, vẫn ăn uống, vẫn làm việc, vẫn vui chơi như chưa hề xảy ra chuyện gì. Ma Kết là người hướng nội, vì vậy những khổ đau luôn giữ cho riêng mình. Họ không cho phép sự thương tổn ảnh hưởng đến cuộc sống và sự nghiệp, cho họ sẽ âm thầm “tiêu hóa” nỗi đau của mình.

Lời khuyên nho nhỏ cho các Ma Kết khi thất tình là gì?

Vùi đầu vào công việc không phải là cách hay đối với Ma Kết. Tự cho mình những phút giây thư giản, yêu thương và chiều chuộng bản thân mình nhiều hơn một chút Ma Kết sẽ thấy khá hơn đấy.

Lời khuyên nho nhỏ cho các Bảo Bình khi thất tình là gì?

Tâm sự với người bạn thân thiết của mình, cày một bộ phim lãng mạn dài tập hay chìm đắm trong một bản nhạc là những việc Bảo Bình có thể làm để quên đi nỗi đau. Viết sách về câu chuyện của mình cũng là một gợi ý không tồi dành cho Bảo Bình

12. Song Ngư

Song ngư được xem là cung hoàng đạo nhạy cảm và yếu đuối nhất trong mười hai cung hoàng đạo. Để chia tay Song Ngư quả là điều khó khăn và để Song Ngư chia tay cũng là điều không dễ dàng. Không bao giờ là Song ngư cảm thấy ổn khi chia tay. Khi chia tay thường Song Ngư sẽ khóc đến mức không thể kiềm chế. Nhưng khóc hoài khóc mãi rồi cũng có lúc dừng. Một Song Ngư đang bị tổn thương sâu sắc lại có khả năng tự chữa trị và bình phục nhanh đến không ngờ. Với hình ảnh hai con cái bơi ngược chiều nhau, trải qua những đau thương lại là cách để Song Ngư thay đổi và mạnh mẽ lên thật nhiều.

Lời khuyên nho nhỏ cho các Song Ngư khi thất tình là gì?

Như những chú cá cần về với nước, biển sẽ là nơi để Song Ngư tìm lại bình yên. Ngắm biển và giành cho mình chút không gian riêng, trái tim mỏng manh của Song Ngư sẽ được xoa dịu. Song Ngư cũng nên cẩn thận tranh vì cô đơn mà yêu sai một người để rồi vì yêu sai một người mà cô đơn tiếp.