Xếp Hạng Những Cung Hoàng Đạo Nam Hào Phóng Nhất

--- Bài mới hơn ---

 • Lật Tẩy 12 Cung Hoàng Đạo
 • 400 Biểu Tượng Icon Facebook Chat Độc, 2022
 • 12 App ” Con Cưng” Không Thể Thiếu Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • “Bóc Mẽ” Top 4 Cung Hoàng Đạo Nào Ki Bo Nhất Quả Đất【Xem 2,673】
 • #5 Cung Hoàng Đạo Nam Chung Tình Nhất 12 Cung
 • Sự hào phóng tô điểm cho bất kỳ người đàn ông nào, đặc biệt nếu anh ta không giàu. Điều này không chỉ áp dụng cho tiền bạc mà còn cả thời gian anh ấy dành cho gia đình hoặc cho người phụ nữ thân yêu của mình. Xếp hạng những cung hoàng đạo nam hào phóng nhất sẽ giúp bạn tìm ra ai là người ít ích kỷ nhất.

  Ích kỷ và thiếu rộng lượng không phải là điều giống nhau, mà là từ cùng một vở opera. Điều quan trọng là phải hiểu đàn ông có thể hào phóng như thế nào để chọn được người bạn đời phù hợp. Nếu một người đàn ông bị thiếu đi phẩm chất này, điều này không có nghĩa là anh ta không thể yêu bạn chỉ cần quen với thực tế là trong một mối quan hệ, anh ta sẽ ít quan tâm và yêu thương hơn là nhận.

  Vị trí thứ 12

  Ma Kết là những người đàn ông “hào phóng” nhất. Họ rất cẩn thận trong các vấn đề tình yêu, như thể đó là một loại thỏa thuận kinh doanh. Họ không thực sự tin tưởng phụ nữ nên sự rộng lượng của họ cũng có hạn. Chỉ sau một khoảng thời gian nhất định, họ mới có thể buộc mình trở nên cởi mở hơn. Thật không may, đây không phải là điển hình của tất cả các Ma Kết, vì vậy trong đánh giá của chúng tôi Dấu hiệu này được 12, vị trí cuối cùng. Mặc dù vậy, họ khá dễ chịu trong một mối quan hệ .

  Vị trí thứ 11

  Bản thân Bọ Cạp là những người khá tham lam, và ngay cả với những người thân thiết nhất, họ cũng có thể rất xấu tính. Điều này không chỉ áp dụng cho tiền bạc, mà còn cho cả thời gian. Đàn ông Bọ Cạp rất coi trọng thời gian của họ, họ không để lãng phí thời gian bất cứ cho ai. Trong giai đoạn đầu của một mối quan hệ, họ có thể cực kỳ tàn nhẫn với những người yêu thương họ. Nếu bạn sống sót sau điều này, thì mọi thứ sẽ ổn.

  Vị trí thứ 10

  Một lần nữa, Dấu hiệu Trái đất của Hoàng đạo. Lần này chúng ta đang nói về Xử Nữ, người kiểm soát ngân sách của họ đến từng xu. Về thời gian, những người đàn ông này rất hào phóng, nhưng ngay cả trong hôn nhân, họ cũng không cho phép chi tiêu quá mức ngân sách cho phép dù chỉ một đồng. Nếu bạn làm mất lòng Xử Nữ, thì anh ấy sẽ bị xúc phạm. Đây là những người cực kỳ khó khăn về tiền bạc. Do đó đứng thứ 10 trong bảng xếp hạng.

  Vị trí thứ 9

  Cự Giải thường không thể tương tác với một phụ nữ, bởi vì họ có cả một chuỗi việc phải làm. Và họ chỉ có đủ tiền cho bản thân. Đây là những người đàn ông rất kỳ lạ, dường như yêu bạn, nhưng chỉ nghĩ đến bản thân họ. Ích kỷ họ có quá đủ. Tuy nhiên, nếu bạn có vấn đề gì thì Cự Giải sẽ dành hết tiền cho bạn, dành hết thời gian cho bạn. vì vậy Cự Giải được xếp ở vị trí thứ 9.

  Vị trí thứ 8

  Kim Ngưu thích tiêu tiền cho một phụ nữ, nhưng chỉ để có được cô ấy. Sau đó, bạn sẽ không thấy bất kỳ sự hào phóng nào về thời gian và tiền bạc. Chúng vừa có thể hòa tan, vừa có thể biến mất. Nếu tiếp tục gặp gỡ, và Kim Ngưu vẫn tỏ ra quan tâm, tặng quà, điều này cho thấy anh ấy rất say mê bạn. Nói chung, tính keo kiệt của anh ấy có thể được sử dụng như một phép thử cho tình yêu.

  Nếu anh ta keo kiệt, thì anh ta không yêu. Nếu anh ấy rộng lượng, thì anh ấy cần điều gì đó từ bạn hoặc anh ấy đã yêu. Trong mọi trường hợp, chơi những trò chơi này và liên tục phân tích tính cách của anh ấy không phải là điều thú vị nhất và không phải là điều hữu ích nhất cho bạn. Đó là lý do tại sao Kim Ngưu chỉ giành được vị trí thứ 8 trong bảng xếp hạng của chúng tôi.

  Vị trí thứ 7

  Song Tử, mặc dù có vẻ đẹp tâm hồn nhưng họ rất ngại đầu tư vào người mới. Thường thì những người đàn ông này đòi hỏi ở phụ nữ rằng họ phải tìm kiếm họ. Tất nhiên, trong khi bạn đang có một thời kỳ khó khăn, Song Tử sẽ luôn ở bên bạn.

  Theo thời gian, mong muốn này dần mất đi. Nếu bản thân bạn cũng vậy, thì không sao – không có gì to tát cả. Nhưng nếu bạn khao khát tình yêu nóng bỏng trong suốt cuộc đời, thì Song Tử chắc chắn không dành cho bạn. Ban đầu mọi thứ sẽ rất tươi sáng, sau vài năm Song Tử sẽ khiến bạn sợ hãi vì sự lạnh lùng và keo kiệt của mình.

  Vị trí thứ 6

  Thiên Bình không muốn lãng phí thời gian và tiền bạc cho phụ nữ, nhưng họ hiểu rằng điều này đơn giản là cần thiết, vì vậy họ cần phải gợi ý điều này ngay từ đầu. Có rất ít sự chân thành và mong muốn thực sự trong hành động của họ, bởi vì họ luôn nghi ngờ về việc bạn có thích họ hay không. Vì sự không chắc chắn này, họ có được vị trí thứ 6 khá đáng ngờ trong bảng xếp hạng của chúng tôi. Nếu bạn chứng minh được tình yêu của mình với Thiên Bình, mọi thứ sẽ ổn thôi.

  Vị trí thứ 5

  Sư tử không vội cho đi. Họ thích chơi với nạn nhân của họ. Sự trở lại và sự hào phóng của họ giống như làn sóng, vì vậy cần phải căng thẳng một chút để có được tình yêu và sự quan tâm mà bạn xứng đáng. Sư Tử chỉ trở nên hào phóng nếu họ thấy rằng một người cũng đang cố gắng vì họ. Điều này, tất nhiên, không phải lúc nào cũng xảy ra, bởi vì những người đàn ông như vậy không phải lúc nào cũng dễ đọc, nhưng họ chắc chắn có được vị trí thứ 5 xứng đáng là có lý do.

  Vị trí thứ 4

  Bạch Dương là những người rất hào phóng. Bạn phải kiếm được nó, nhưng bạn sẽ không phải cố gắng nhiều. Bạn chỉ cần thể hiện sự trung thực và chân thành của mình. Bạch Dương thích tặng quà, vì vậy sự hào phóng của họ không chỉ dựa trên mong muốn dành thời gian của họ mà còn dựa trên sự hỗ trợ tài chính. Họ thậm chí còn đối xử với bạn bè của mình như vậy.

  Đây chỉ là một sơ suất nhỏ: Bạch Dương rất hào phóng nên không chia người thành từng nhóm, điều này hơi gây khó chịu cho phái nữ, vì họ sẽ được đặt ngang hàng với bạn bè và đối tác. Về ngân quỹ gia đình, do đàn ông Bạch Dương không có khả năng tiêu tiền nên bạn sẽ lỗ triền miên. Vì điều này, Bạch Dương đã không chiếm vị trí đầu tiên trong danh sách.

  Vị trí thứ 3

  Nhân Mã thích đi du lịch và đi du lịch cùng nhau. Họ sẵn sàng đầu tư vào việc này liên tục. Tất nhiên, không phải lúc nào họ cũng hào phóng vì ý trung nhân của người yêu, nhưng những người này rất dễ chịu trong quan hệ tình cảm do không khó để họ đến nơi nào đó cho bạn vào ban đêm hoặc cho bạn tiền chỉ để lấy lòng bạn. Nhân Mã là những người đàn ông hào phóng và rất thông minh, vì vậy họ mở ra top 3 của chúng tôi.

  Vị trí thứ 2

  Bảo Bình không đến trước, vì họ rất hào phóng cả về tiền bạc và thời gian, nhưng họ yêu cầu tình bạn và tình yêu đáp lại. Họ dường như mua tình cảm của bạn bằng lòng tốt của họ. Điều này không có nghĩa là sự hào phóng của họ là không chân thành, nhưng vì một lý do nào đó, họ tin rằng bạn thuộc về họ vì tiền bạc và thời gian họ đã dành cho bạn. Người mệnh Thủy rất sợ chia tay bạn bè, tri kỷ nên họ có thể đến với bạn ở phía bên kia thành phố, đôi khi cả nước bất cứ lúc nào, chỉ để giữ mối quan hệ vẹn nguyên. Sống với điều này không phải lúc nào cũng dễ dàng.

  Hạng nhất

  Song Ngư là mẫu đàn ông lý tưởng về độ rộng lượng. Điều này vẫn tồn tại trong hôn nhân, sau 10 năm chung sống. Trong những cặp đôi đầu tiên, những người đàn ông này cũng rất hào phóng và yêu thương, nhưng họ không bao giờ đòi hỏi điều ngược lại ở bạn.

  Họ rất tốt bụng và gợi cảm, vì vậy rất dễ chịu khi tiếp xúc với họ. Họ xứng đáng với vị trí đầu tiên bởi vì họ không cần bất kỳ lý do gì để hào phóng. Nhưng họ không đối xử với tất cả mọi người liên tiếp theo cách đó, vì vậy bất kỳ phụ nữ nào bên cạnh họ cũng có thể cảm thấy đặc biệt.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ông Hoàng Nhạc Pop Michael Jackson
 • Bangtan Boys / 12 Cung Hoàng Đạo Bts, Cung Hoàng Đạo Của Bts Theo Từng Thành Viên
 • Đánh Giá Chuẩn Nhất Cung Cự Giải Nữ Hợp – Khắc Cung Nào?
 • Bí Mật 13 Cung Hoàng Đạo 2022 – Ký Hiệu, Biểu Tượng Xà Phu
 • Cung Hoàng Đạo Thay Đổi – Vạch Mặt Chuyện Cung Hoàng Đạo Bị Thay Đổi
 • Điểm Danh Những Cung Hoàng Đạo Nam Hào Phóng Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Chuyên Mục Bói: Cung Hoàng Đạo Nào Quyền Lực Nhất?
 • Những Cung Hoàng Đạo Luôn Gặp May Mắn Nhờ Có Quý Nhân Phù Trợ
 • 12 Cung Hoàng Đạo Nam Nào Sẽ Trở Thành Quý Nhân Phù Trợ Cho Bạn?
 • 5 Cô Nàng Hoàng Đạo Sẽ Là Người Vợ Tuyệt Vời
 • Phụ Nữ Sinh Tháng Nào Thường Là Người Vợ Tuyệt Vời Nhất?
 • Trong suy nghĩ của phái nữ, Nhân Mã là người tiêu tiền bạo tay nhất. Nhưng đương nhiên là chỉ với những người anh ta có cảm tình mà thôi bởi cảm giác có tiêu bao nhiêu cũng là xứng đáng. Hơn nữa, khác biệt với các cung Hoàng đạo khác, cho dù trên người chẳng còn nổi một xu, Nhân Mã cũng sẵn sàng đi mượn tiền để làm hài lòng bạn gái. Nhưng như thế cũng không có nghĩa chàng trai này không đáng tin cậy, chỉ là ý muốn đề cao sự rộng rãi hào sảng về tiền bạc của anh chàng này.

  Chàng trai cung Ma Kết hào phóng là chuyện đương nhiên vì họ thích giữ thể diện nên chẳng nề hà những cơ hội được nở mày nở mặt với mọi người. Với bạn bè nói chung và với phái đẹp cũng vậy, tương đối thoải mái. Tuy nhiên, cung Hoàng đạo nam này cũng hi vọng bạn gái có thể độc lập, đừng dựa dẫm về mặt kinh tế quá nhiều. Cũng sẽ cân nhắc đắn đo một chút nếu như cô ấy tiêu tiền như nước không thèm suy nghĩa gì, vì xét đến cùng một cô gái biết quản lý kinh tế gia đình mới có thể đảm bảo hạnh phúc tối thiểu nhất cho tương lai cả hai.

  Sư Tử luôn là tuýp đàn ông quan tâm sâu sắc đến vấn đề kinh tế. Tất cả cũng chỉ vì bộ mặt và khí thế nam nhi. Đi ra ngoài ăn, họ trả tiền; xem phim mua đồ cũng không ngại chi trả. Việc trả tiền cho bạn gái không phải vấn đề, cho đến khi cô ấy nói: “Cái này để em tự trả” thì bản lĩnh phái mạnh đã khiến chàng phải lên tiếng: “Anh là đàn ông, sao lại có thể để cho em trả tiền được”.

  Tuy là những người đàn ông của gia đình, có những lúc Cự Giải rất tiết kiệm chi li, không nỡ tiêu quá nhiều. Thế nhưng, đối với cha mẹ, người thương, người thân yêu thì Cự Giải không cảm thấy tiếc, sẵn sàng chi trả bạo tay. Có một Cự Giải nào đó từng nói, tiền tiêu cho người phụ nữ của mình thì đồng nào cũng đáng.

  CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Clip chuyện tình các cung hoàng đạo

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Gia Đình Hạnh Phúc Nhất 12 Cung Hoàng Đạo
 • Cung Hoàng Đạo Nào Sẽ Hạnh Phúc Nhất Mùa Valentine?
 • Chỉ Số Hạnh Phúc Của Cung Hoàng Đạo Nào Cao Nhất
 • Cùng Tìm Ra Top 4 Cung Hoàng Đạo Nào Được Nhiều Người Thích Nhất
 • Thực Hư Về Top 3 Chòm Sao Nam “dứt Tình” Phũ Phàng Nhất Hệ Hoàng Đạo
 • Những Cung Hoàng Nam Đạo Hào Phóng Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Điểm Danh 4 Chàng Hào Phóng Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • Các Cung Hoàng Đạo Có Giác Quan Thứ 6 Cực Kì Nhạy Bén
 • Tử Vi Hàng Ngày 12 Cung Hoàng Đạo Thứ 3 Ngày 14/4/2020
 • Tử Vi Hàng Ngày 12 Cung Hoàng Đạo Thứ 5 Ngày 14/5/2020
 • Tử Vi Hàng Ngày 12 Cung Hoàng Đạo Thứ 2 Ngày 14/9/2020: Xử Nữ Vượng Vận Đào Hoa, Bọ Cạp Có Khả Năng Trúng Số
 • Xếp hạng những Cung hoàng đạo nam hào phóng nhất. Nhân Mã giữ ngôi vị quán quân, vị trí kế tiếp lần lượt là Ma Kết, Sư Tử và Cự Giải.

  Trong suy nghĩ của phái nữ, Nhân Mã là người tiêu tiền bạo tay nhất. Nhưng đương nhiên là chỉ với những người anh ta có cảm tình mà thôi bởi cảm giác có tiêu bao nhiêu cũng là xứng đáng. Hơn nữa, khác biệt với các cung Hoàng đạo khác, cho dù trên người chẳng còn nổi một xu Nhân Mã cũng sẵn sàng đi mượn tiền để làm hài lòng bạn gái. Nhưng như thế cũng không có nghĩa chàng trai này không đáng tin cậy, chỉ là ý muốn đề cao sự rộng rãi hào sảng về tiền bạc của anh chàng này.

  Á quân: Ma Kết

  Chàng trai cung Ma Kết hào phóng là chuyện đương nhiên vì họ thích giữ thể diện nên chẳng nề hà những cơ hội được nở mày nở mặt với mọi người. Với bạn bè nói chung và với phái đẹp cũng vậy, tương đối thoải mái. Tuy nhiên, cung Hoàng đạo nam này cũng hi vọng bạn gái có thể độc lập, đừng dựa dẫm về mặt kinh tế quá nhiều. Cũng sẽ cân nhắc đắn đo một chút nếu như cô ấy tiêu tiền như nước không thèm suy nghĩa gì, vì xét đến cùng một cô gái biết quản lý kinh tế gia đình mới có thể đảm bảo hạnh phúc tối thiểu nhất cho tương lai cả hai.

  Sư Tử luôn là tuýp đàn ông quan tâm sâu sắc đến vấn đề kinh tế. Tất cả cũng chỉ vì bộ mặt và khí thế nam nhi. Đi ra ngoài ăn, họ trả tiền; xem phim mua đồ cũng không ngại chi trả. Việc trả tiền cho bạn gái không phải vấn đề, cho đến khi cô ấy nói ” Cái này để em tự trả” thì bản lĩnh phái mạnh đã khiến chàng phải lên tiếng: “Anh là đàn ông, sao lại có thể để cho em trả tiền được”.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top Cung Hoàng Đạo Nam Hào Phóng Nhất Quả Đất
 • Top 3 Cung Hoàng Đạo Nam Hào Phóng Nhất
 • Xếp Hạng Những Cung Hoàng Đạo Nam Hào Phóng Nhất ” Cung Hoàng Đạo
 • Nhân Vật Hư Cấu Harry Potter
 • Tìm Hiểu Về 12 Cung Hoàng Đạo
 • Top Cung Hoàng Đạo Nam Hào Phóng Nhất Quả Đất

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Cung Hoàng Nam Đạo Hào Phóng Nhất
 • Điểm Danh 4 Chàng Hào Phóng Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • Các Cung Hoàng Đạo Có Giác Quan Thứ 6 Cực Kì Nhạy Bén
 • Tử Vi Hàng Ngày 12 Cung Hoàng Đạo Thứ 3 Ngày 14/4/2020
 • Tử Vi Hàng Ngày 12 Cung Hoàng Đạo Thứ 5 Ngày 14/5/2020
 • Với 12 cung hoàng đạo, tiền bạc rất quan trọng nhưng quan trọng là cách sử dụng nó như thế nào mới là điều đáng để lưu tâm.

  TOP 1 – Nhân Mã (23/11 – 21/12)

  Trong suy nghĩ của phái nữ, Nhân Mã là người tiêu tiền bạo tay nhất. Nhưng đương nhiên là chỉ với những người anh ta có cảm tình mà thôi bởi cảm giác có tiêu bao nhiêu cũng là xứng đáng. Hơn nữa, khác biệt với các cung Hoàng đạo khác, cho dù trên người chẳng còn nổi một xu Nhân Mã cũng sẵn sàng đi mượn tiền để làm hài lòng bạn gái. Nhưng như thế cũng không có nghĩa chàng trai này không đáng tin cậy, chỉ là ý muốn đề cao sự rộng rãi hào sảng về tiền bạc của anh chàng này.

  TOP 2 – Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Chàng trai cung Song Ngư hào phóng là chuyện đương nhiên vì họ thích giữ thể diện nên chẳng nề hà những cơ hội được nở mày nở mặt với mọi người. Với bạn bè nói chung và với phái đẹp cũng vậy, tương đối thoải mái. Tuy nhiên, cung Hoàng đạo nam này cũng hi vọng bạn gái có thể độc lập, đừng dựa dẫm về mặt kinh tế quá nhiều. Cũng sẽ cân nhắc đắn đo một chút nếu như cô ấy tiêu tiền như nước không thèm suy nghĩ gì, vì xét đến cùng một cô gái biết quản lý kinh tế gia đình mới có thể đảm bảo hạnh phúc tối thiểu nhất cho tương lai cả hai.

  TOP 3 – Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Sư Tử luôn là tuýp đàn ông quan tâm sâu sắc đến vấn đề kinh tế. Tất cả cũng chỉ vì bộ mặt và khí thế nam nhi. Đi ra ngoài ăn, họ trả tiền; xem phim mua đồ cũng không ngại chi trả. Việc trả tiền cho bạn gái không phải vấn đề, cho đến khi cô ấy nói ” Cái này để em tự trả” thì bản lĩnh phái mạnh đã khiến chàng phải lên tiếng: “Anh là đàn ông, sao lại có thể để cho em trả tiền được”.

  TOP 4 – Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Tuy là những người đàn ông của gia đình, có những lúc Cự Giải rất tiết kiệm chi li, không nỡ tiêu quá nhiều. Thế nhưng, đối với cha mẹ, người thương, người thân yêu thì Cự Giải không cảm thấy tiếc, sẵn sàng chi trả bạo tay. Có một Cự Giải nào đó từng nói, tiền tiêu cho người phụ nữ của mình thì đồng nào cũng đáng.

  http://phongthuyphuongdong.vn/nguoi-chong-tuyet-voi-dang-cuoi-nhat-trong-12-cung-hoang-dao/ http://phongthuyphuongdong.vn/mong-uoc-khi-quay-lai-thoi-tre-trau-cua-12-cung-hoang-dao/ http://phongthuyphuongdong.vn/12-cung-hoang-dao-thich-lam-gi-khi-ranh-roi/

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 3 Cung Hoàng Đạo Nam Hào Phóng Nhất
 • Xếp Hạng Những Cung Hoàng Đạo Nam Hào Phóng Nhất ” Cung Hoàng Đạo
 • Nhân Vật Hư Cấu Harry Potter
 • Tìm Hiểu Về 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Tương Ứng Với Các Bộ Phận Trên Cơ Thể
 • Điểm Danh 4 Chàng Hào Phóng Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Cung Hoàng Đạo Có Giác Quan Thứ 6 Cực Kì Nhạy Bén
 • Tử Vi Hàng Ngày 12 Cung Hoàng Đạo Thứ 3 Ngày 14/4/2020
 • Tử Vi Hàng Ngày 12 Cung Hoàng Đạo Thứ 5 Ngày 14/5/2020
 • Tử Vi Hàng Ngày 12 Cung Hoàng Đạo Thứ 2 Ngày 14/9/2020: Xử Nữ Vượng Vận Đào Hoa, Bọ Cạp Có Khả Năng Trúng Số
 • Xuất Hiện Cung Hoàng Đạo Thứ 13 !!!
 • Quán quân: Nhân Mã (23/11 – 21/12)

  Trong suy nghĩ của phái nữ, Nhân Mã là người tiêu tiền bạo tay nhất. Nhưng đương nhiên là chỉ với những người anh ta có cảm tình mà thôi bởi cảm giác có tiêu bao nhiêu cũng là xứng đáng. Hơn nữa, khác biệt với các chòm sao trong 12 cung hoàng đạo, cho dù trên người chẳng còn nổi một xu, Nhân Mã cũng sẵn sàng đi mượn tiền để làm hài lòng bạn gái. Nhưng như thế cũng không có nghĩa chàng trai này không đáng tin cậy, chỉ là ý muốn đề cao sự rộng rãi hào sảng về tiền bạc của anh chàng này.

  Á quân: Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Chàng trai cung Ma Kết hào phóng là chuyện đương nhiên vì họ thích giữ thể diện nên chẳng nề hà những cơ hội được nở mày nở mặt với mọi người. Với bạn bè nói chung và với phái đẹp cũng vậy, tương đối thoải mái. Tuy nhiên, cung Hoàng đạo nam này cũng hi vọng bạn gái có thể độc lập, đừng dựa dẫm về mặt kinh tế quá nhiều. Cũng sẽ cân nhắc đắn đo một chút nếu như cô ấy tiêu tiền như nước không thèm suy nghĩa gì, vì xét đến cùng một cô gái biết quản lý kinh tế gia đình mới có thể đảm bảo hạnh phúc tối thiểu nhất cho tương lai cả hai.

  Hạng 3: Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Sư Tử luôn là tuýp đàn ông quan tâm sâu sắc đến vấn đề kinh tế. Tất cả cũng chỉ vì bộ mặt và khí thế nam nhi. Đi ra ngoài ăn, họ trả tiền; xem phim mua đồ cũng không ngại chi trả. Việc trả tiền cho bạn gái không phải vấn đề, cho đến khi cô ấy nói: “Cái này để em tự trả” thì bản lĩnh phái mạnh đã khiến chàng phải lên tiếng: “Anh là đàn ông, sao lại có thể để cho em trả tiền được”.

  Hạng 4: Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Tuy là những người đàn ông của gia đình, có những lúc Cự Giải rất tiết kiệm chi li, không nỡ tiêu quá nhiều. Thế nhưng, đối với cha mẹ, người thương, người thân yêu thì Cự Giải không cảm thấy tiếc, sẵn sàng chi trả bạo tay. Có một Cự Giải nào đó từng nói, tiền tiêu cho người phụ nữ của mình thì đồng nào cũng đáng.

  Theo tintuc

  Lavender Chưa xác định sản phẩm bán chạy, tiêu điểm.

  HTML source

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Cung Hoàng Nam Đạo Hào Phóng Nhất
 • Top Cung Hoàng Đạo Nam Hào Phóng Nhất Quả Đất
 • Top 3 Cung Hoàng Đạo Nam Hào Phóng Nhất
 • Xếp Hạng Những Cung Hoàng Đạo Nam Hào Phóng Nhất ” Cung Hoàng Đạo
 • Nhân Vật Hư Cấu Harry Potter
 • Xếp Hạng Những Cung Hoàng Đạo Nam Hào Phóng Nhất ” Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 3 Cung Hoàng Đạo Nam Hào Phóng Nhất
 • Top Cung Hoàng Đạo Nam Hào Phóng Nhất Quả Đất
 • Những Cung Hoàng Nam Đạo Hào Phóng Nhất
 • Điểm Danh 4 Chàng Hào Phóng Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • Các Cung Hoàng Đạo Có Giác Quan Thứ 6 Cực Kì Nhạy Bén
 • Sự hào phóng tô điểm cho bất kỳ người đàn ông nào, đặc biệt nếu anh ta không giàu. Điều này không chỉ áp dụng cho tiền bạc mà còn cả thời gian anh ấy dành cho gia đình hoặc cho người phụ nữ thân yêu của mình. Xếp hạng những cung hoàng đạo nam hào phóng nhất sẽ giúp bạn tìm ra ai là người ít ích kỷ nhất.

  Ích kỷ và thiếu rộng lượng không phải là điều giống nhau, mà là từ cùng một vở opera. Điều quan trọng là phải hiểu đàn ông có thể hào phóng như thế nào để chọn được người bạn đời phù hợp. Nếu một người đàn ông bị thiếu đi phẩm chất này, điều này không có nghĩa là anh ta không thể yêu bạn chỉ cần quen với thực tế là trong một mối quan hệ, anh ta sẽ ít quan tâm và yêu thương hơn là nhận.

  Vị trí thứ 12

  Ma Kết là những người đàn ông “hào phóng” nhất. Họ rất cẩn thận trong các vấn đề tình yêu, như thể đó là một loại thỏa thuận kinh doanh. Họ không thực sự tin tưởng phụ nữ nên sự rộng lượng của họ cũng có hạn. Chỉ sau một khoảng thời gian nhất định, họ mới có thể buộc mình trở nên cởi mở hơn. Thật không may, đây không phải là điển hình của tất cả các Ma Kết, vì vậy trong đánh giá của chúng tôi Dấu hiệu này được 12, vị trí cuối cùng. Mặc dù vậy, họ khá dễ chịu trong một mối quan hệ .

  Vị trí thứ 11

  Bản thân Bọ Cạp là những người khá tham lam, và ngay cả với những người thân thiết nhất, họ cũng có thể rất xấu tính. Điều này không chỉ áp dụng cho tiền bạc, mà còn cho cả thời gian. Đàn ông Bọ Cạp rất coi trọng thời gian của họ, họ không để lãng phí thời gian bất cứ cho ai. Trong giai đoạn đầu của một mối quan hệ, họ có thể cực kỳ tàn nhẫn với những người yêu thương họ. Nếu bạn sống sót sau điều này, thì mọi thứ sẽ ổn.

  Vị trí thứ 10

  Một lần nữa, Dấu hiệu Trái đất của Hoàng đạo. Lần này chúng ta đang nói về Xử Nữ, người kiểm soát ngân sách của họ đến từng xu. Về thời gian, những người đàn ông này rất hào phóng, nhưng ngay cả trong hôn nhân, họ cũng không cho phép chi tiêu quá mức ngân sách cho phép dù chỉ một đồng. Nếu bạn làm mất lòng Xử Nữ, thì anh ấy sẽ bị xúc phạm. Đây là những người cực kỳ khó khăn về tiền bạc. Do đó đứng thứ 10 trong bảng xếp hạng.

  Vị trí thứ 9

  Cự Giải thường không thể tương tác với một phụ nữ, bởi vì họ có cả một chuỗi việc phải làm. Và họ chỉ có đủ tiền cho bản thân. Đây là những người đàn ông rất kỳ lạ, dường như yêu bạn, nhưng chỉ nghĩ đến bản thân họ. Ích kỷ họ có quá đủ. Tuy nhiên, nếu bạn có vấn đề gì thì Cự Giải sẽ dành hết tiền cho bạn, dành hết thời gian cho bạn. vì vậy Cự Giải được xếp ở vị trí thứ 9.

  Vị trí thứ 8

  Kim Ngưu thích tiêu tiền cho một phụ nữ, nhưng chỉ để có được cô ấy. Sau đó, bạn sẽ không thấy bất kỳ sự hào phóng nào về thời gian và tiền bạc. Chúng vừa có thể hòa tan, vừa có thể biến mất. Nếu tiếp tục gặp gỡ, và Kim Ngưu vẫn tỏ ra quan tâm, tặng quà, điều này cho thấy anh ấy rất say mê bạn. Nói chung, tính keo kiệt của anh ấy có thể được sử dụng như một phép thử cho tình yêu.

  Nếu anh ta keo kiệt, thì anh ta không yêu. Nếu anh ấy rộng lượng, thì anh ấy cần điều gì đó từ bạn hoặc anh ấy đã yêu. Trong mọi trường hợp, chơi những trò chơi này và liên tục phân tích tính cách của anh ấy không phải là điều thú vị nhất và không phải là điều hữu ích nhất cho bạn. Đó là lý do tại sao Kim Ngưu chỉ giành được vị trí thứ 8 trong bảng xếp hạng của chúng tôi.

  Vị trí thứ 7

  Song Tử, mặc dù có vẻ đẹp tâm hồn nhưng họ rất ngại đầu tư vào người mới. Thường thì những người đàn ông này đòi hỏi ở phụ nữ rằng họ phải tìm kiếm họ. Tất nhiên, trong khi bạn đang có một thời kỳ khó khăn, Song Tử sẽ luôn ở bên bạn.

  Theo thời gian, mong muốn này dần mất đi. Nếu bản thân bạn cũng vậy, thì không sao – không có gì to tát cả. Nhưng nếu bạn khao khát tình yêu nóng bỏng trong suốt cuộc đời, thì Song Tử chắc chắn không dành cho bạn. Ban đầu mọi thứ sẽ rất tươi sáng, sau vài năm Song Tử sẽ khiến bạn sợ hãi vì sự lạnh lùng và keo kiệt của mình.

  Vị trí thứ 6

  Thiên Bình không muốn lãng phí thời gian và tiền bạc cho phụ nữ, nhưng họ hiểu rằng điều này đơn giản là cần thiết, vì vậy họ cần phải gợi ý điều này ngay từ đầu. Có rất ít sự chân thành và mong muốn thực sự trong hành động của họ, bởi vì họ luôn nghi ngờ về việc bạn có thích họ hay không. Vì sự không chắc chắn này, họ có được vị trí thứ 6 khá đáng ngờ trong bảng xếp hạng của chúng tôi. Nếu bạn chứng minh được tình yêu của mình với Thiên Bình, mọi thứ sẽ ổn thôi.

  Vị trí thứ 5

  Sư tử không vội cho đi. Họ thích chơi với nạn nhân của họ. Sự trở lại và sự hào phóng của họ giống như làn sóng, vì vậy cần phải căng thẳng một chút để có được tình yêu và sự quan tâm mà bạn xứng đáng. Sư Tử chỉ trở nên hào phóng nếu họ thấy rằng một người cũng đang cố gắng vì họ. Điều này, tất nhiên, không phải lúc nào cũng xảy ra, bởi vì những người đàn ông như vậy không phải lúc nào cũng dễ đọc, nhưng họ chắc chắn có được vị trí thứ 5 xứng đáng là có lý do.

  Vị trí thứ 4

  Bạch Dương là những người rất hào phóng. Bạn phải kiếm được nó, nhưng bạn sẽ không phải cố gắng nhiều. Bạn chỉ cần thể hiện sự trung thực và chân thành của mình. Bạch Dương thích tặng quà, vì vậy sự hào phóng của họ không chỉ dựa trên mong muốn dành thời gian của họ mà còn dựa trên sự hỗ trợ tài chính. Họ thậm chí còn đối xử với bạn bè của mình như vậy.

  Đây chỉ là một sơ suất nhỏ: Bạch Dương rất hào phóng nên không chia người thành từng nhóm, điều này hơi gây khó chịu cho phái nữ, vì họ sẽ được đặt ngang hàng với bạn bè và đối tác. Về ngân quỹ gia đình, do đàn ông Bạch Dương không có khả năng tiêu tiền nên bạn sẽ lỗ triền miên. Vì điều này, Bạch Dương đã không chiếm vị trí đầu tiên trong danh sách.

  Vị trí thứ 3

  Nhân Mã thích đi du lịch và đi du lịch cùng nhau. Họ sẵn sàng đầu tư vào việc này liên tục. Tất nhiên, không phải lúc nào họ cũng hào phóng vì ý trung nhân của người yêu, nhưng những người này rất dễ chịu trong quan hệ tình cảm do không khó để họ đến nơi nào đó cho bạn vào ban đêm hoặc cho bạn tiền chỉ để lấy lòng bạn. Nhân Mã là những người đàn ông hào phóng và rất thông minh, vì vậy họ mở ra top 3 của chúng tôi.

  Vị trí thứ 2

  Bảo Bình không đến trước, vì họ rất hào phóng cả về tiền bạc và thời gian, nhưng họ yêu cầu tình bạn và tình yêu đáp lại. Họ dường như mua tình cảm của bạn bằng lòng tốt của họ. Điều này không có nghĩa là sự hào phóng của họ là không chân thành, nhưng vì một lý do nào đó, họ tin rằng bạn thuộc về họ vì tiền bạc và thời gian họ đã dành cho bạn. Người mệnh Thủy rất sợ chia tay bạn bè, tri kỷ nên họ có thể đến với bạn ở phía bên kia thành phố, đôi khi cả nước bất cứ lúc nào, chỉ để giữ mối quan hệ vẹn nguyên. Sống với điều này không phải lúc nào cũng dễ dàng.

  hạng nhất

  Song Ngư là mẫu đàn ông lý tưởng về độ rộng lượng. Điều này vẫn tồn tại trong hôn nhân, sau 10 năm chung sống. Trong những cặp đôi đầu tiên, những người đàn ông này cũng rất hào phóng và yêu thương, nhưng họ không bao giờ đòi hỏi điều ngược lại ở bạn.

  Họ rất tốt bụng và gợi cảm, vì vậy rất dễ chịu khi tiếp xúc với họ. Họ xứng đáng với vị trí đầu tiên bởi vì họ không cần bất kỳ lý do gì để hào phóng. Nhưng họ không đối xử với tất cả mọi người liên tiếp theo cách đó, vì vậy bất kỳ phụ nữ nào bên cạnh họ cũng có thể cảm thấy đặc biệt.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nhân Vật Hư Cấu Harry Potter
 • Tìm Hiểu Về 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Tương Ứng Với Các Bộ Phận Trên Cơ Thể
 • Top Cung Hoàng Đạo Sau Có Số Đào Hoa Và Thu Hút Nhất
 • Cung Hoàng Đạo Của Bạn Có Giỏi Kiếm Tiền Không?
 • 3 Cung Hoàng Đạo Quái Tính Hào Phóng Với Người Ngoài Nhưng Keo Kiệt Với Người Yêu

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Chuẩn Bị Cho Buổi Diễn Tại Trường
 • Bóc Mẽ Top 3 Cung Hoàng Đạo Keo Kiệt Với Người Thân Nhưng Cực Kỳ Hào Phóng Với Bạn Bè
 • Sự Tức Giận Của Các Cung Với Thiên Nhiên
 • 10 Lý Do Vì Sao Bạn Không Nên Đánh Giá Thấp Với Thiên Bình
 • 9 Điều Đặc Biệt Của Thiên Bình?
 • Ba cung hoàng đạo này là người có tính khí rất kỳ quái, bình thường họ rất hào phóng với người ngoài, chỉ keo kiệt với người mình yêu.

  Thiên Bình

  Con người của Thiên Bình rất thân thiện, chỉ cần bạn gặp khó khăn và muốn nhờ Thiên Bình giúp đỡ, họ sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề mà không cần nói quá hai lời.

  Cư như thế, Thiên Bình rất hào phóng với bạn bè, nếu bạn hỏi vay tiền Thiên Bình, họ sẽ cho bạn vay một cách dứt khoát. Thế nhưng kỳ lạ thay, khi người yêu của Thiên Bình có chút đòi hỏi, họ sẽ vô cùng đắn đo, khó khăn.

  Thực ra Thiên Bình không hẳn là keo kiệt, nhưng Thiên Bình muốn dành dụm tiền để làm một điều thật lớn, ví dụ như mua nhà, ổn định cuộc sống, cho người yêu một chỗ dựa vững chắc chứ không muốn cho kiểu lẻ tẻ. Tình yêu của họ dành cho đối phương cũng như vậy, bền bỉ, không thay đổi, họ bận rộn một đời vì một gia đình yên ấm.

  Sư Tử

  Người thuộc cung Sư Tử rất độc đoán, chỉ cần bạn xâm phạm đến quyền lợi của Sư Tử, họ sẽ không tha cho bạn. Nhưng nếu bạn bè mà Sư Tử tin tưởng nhờ họ giúp đỡ, họ sẽ giúp ngay lập tức, không chút do dự.

  Sư Tử tuy bề ngoài rất cứng rắn nhưng thực chất lại hết sức hào phóng với bạn bè, chỉ có người yêu thì họ lại khá chặt chẽ. Khi yêu đương, Sư Tử thường không muốn dây dưa vào chuyện tiền nong nhưng họ lại có ý tưởng khác.

  Vì muốn dùng số tiền tiết kiệm được để mua quà bất ngờ cho nửa kia mà Sư Tử sẽ cân nhắc chuyện tiêu tiền của mình. Vậy, liệu bạn có chịu được tính khí cổ quái này không?

  Xử Nữ

  Xử Nữ đối với người ngoài rất rộng rãi, chỉ cần bạn gặp khó khăn, Xử Nữ sẵn lòng giúp đỡ, chỉ ra điểm chưa được và đưa ra gợi ý chính xác cho bạn.

  Thực tế, các Xử Nữ luôn rất hào phóng với bạn bè, hiếm khi xung đột với người ngoài về vấn đề tiền bạc. Tuy nhiên, Xử Nữ lại rất keo kiệt với người mình yêu.

  Vì Xử Nữ muốn giữ một cuộc sống tiền tài đầy đủ với người mình yêu nên sẽ tính toán tỉ mỉ, tiêu xài cẩn thận, tuyệt đối không vung tay quá trán hay chiều theo các sở thích hoang phí của người yêu.

  Vậy, đối mặt với sự “ngỗ ngược” của một Xử Nữ, bạn sẽ làm gì?

  Nói chung, 3 cung hoàng đạo này có các hành xử cổ quái nhưng tựu chung lại cũng vì có ý tốt. Họ có thể đối với người yêu keo kiệt nhưng không thực sự bủn xỉn, chỉ là muốn tiêu tiền đúng chỗ, đúng lúc hơn.

  Nếu bạn là nửa kia của 3 cung hoàng đạo này, bạn có đồng ý không?

  --- Bài cũ hơn ---

 • 10 Điều Ngốc Nghếch Khi Thiên Bình Thích Ai Đó
 • Dấu Hiệu Thiên Bình Thích Bạn Và Không Thích Bạn
 • Thiên Bình Khắc Cung Nào? Bóp Nghẹt Song Ngư
 • Thiên Bình Khi Yêu Thật Lòng
 • Thiên Bình… Khi Tôi Trống Và Rỗng
 • 5 Cung Hoàng Đạo Nam Trước Kết Hôn Keo Kiệt Nhưng Sau Lại Hào Phóng

  --- Bài mới hơn ---

 • Phụ Nữ Daily: Những Cung Hoàng Đạo Kiếm Tiền Giỏi Nhất
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Kiếm Tiền Cực Siêu
 • Khám Phá Đời Sống: Những Cung Hoàng Đạo “đại Kỵ” Trong Tình Duyên
 • Những Điều Bạn Chưa Biết Về Cung Hoàng Đạo Nhóm Khí ⋆ Starsworld
 • Khám Phá Tình Yêu Của Cung Thuộc Nhóm Lửa Khi Kết Hợp Với Các Nhóm Cung
 • Top 1: Cự Giải

  Cự Giải luôn duy trì một khái niệm là “sao mình phải hào phóng với một người ngoài chứ?”. Cậu ấy có thể đặc biệt hào phóng với người thân của mình, nhưng nếu không có quan hệ “ruột rà máu mủ” thì dù là người yêu, bạn sẽ phải chịu khổ vì tội ki bo của anh chàng ấy. Cự Giải cho rằng, nếu nửa kia, đến khổ cũng không chịu được thì sau này làm sao có thể sống chung và cùng vượt qua bao nguy khó trong tương lai. Nếu bạn vợt qua cuộc khảo nghiệm này và sẵn sàng chung tay với cậu ấy, bạn sẽ nhận được một cổ phiếu hạng ưu. Bở lẽ, sau khi kết hôn, thứ gì nam Cự Giải cũng dành cho bạn. Cậu ấy sẽ khiến bạn mãi mãi được ăn ngon mặc đẹp, không để bạn phải chịu cảnh bị ức hiếp bao giờ.

  Top 2: Nhân Mã

  Thực tế Nhân Mã rất bận tâm về vấn đề tiền bạc. “Bạn đừng tận dụng lợi thế của tôi, tôi cũng không chiếm lợi thế của bạn, dù bạn là nam hay nữ, là người yêu cũng vậy thôi”, phương châm của cậu ấy là thế. Chi li trong vấn đề tiền nong nhưng sau khi kết hôn, Nhân Mã lại khá hào phóng. Khi đó, bạn đã là trách nhiệm của cậu ấy và Nhân Mã sẽ hết sức chăm sóc cho bạn. Có thể không trao tài sản nhưng chi tiêu của bạn, cậu ấy sẽ chịu trách nhiệm tổng thể.

  Top 3: Song Tử

  Song Tử độc thân sẽ không lãng phí tiền cho người ngoài, nhưng sau kết hôn, cậu ấy sẽ dồn tâm, dồn tình cảm về ngôi nhà và người vợ thân yêu. Nam Song Tử không chỉ chăm sóc vợ mình, mà còn lo cho cả người nhà của vợ nữa. Hôn nhân có vẻ sẽ làm con người này cởi mở hơn rất nhiều và sẵn lòng hỗ trợ nửa kia của cậu ấy.

  Top 4: Kim Ngưu

  Kim Ngưu thực ra cũng không phải là ích kỷ, chỉ là cậu ấy cảm thấy không cần thiết. Nếu không phải vợ tương lai của mình, Kim Ngưu hà tất phải tiêu tiền? Mọi chuyện sẽ thay đổi khi hôn nhân giữa hai người được tiến hành. Lúc ấy, Kim Ngưu sẽ sẵn sàng giao quyền hạn tài chính cho bạn, thậm chí nhà cũng đăng ký tên vợ luôn. Cậu ấy cảm thấy điều đó không còn quan trọng nữa, hạnh phúc gia đình mới là trên hết.

  Top 5: Bảo Bình.

  Nam Bảo Bình sẵn sàng tuyên bố mình là kẻ keo kiệt trước khi kết hôn để nửa kia khỏi chưng hửng. Nếu đối phương chấp nhận được con người ấy và tiếp tục cuộc tình, cả hai có thể hạnh phúc. Ngược lại, hai bên cũng chẳng phí phạm thời gian, tiền bạc của nhau.

  Nguồn : Internet

  Cùng Danh Mục:

  Comments

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nam Sư Tử Khi Yêu Như Thế Nào, 3 Tính Cách Đặc Trưng Sư Tử Nam
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Thường Bị Thiệt Thòi Khi Yêu
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Luôn Chịu Thiệt Thòi Trong Tình Yêu
 • 5 Cung Hoàng Đạo… Luôn Luôn Thiệt Thòi Khi Yêu
 • Top 3 Cung Đàn Ông Không Nên Yêu
 • Các Đại Gia Hào Phóng Nhất Vòng Tròn Hoàng Đạo, Sẵn Sàng Chi Tiền Phi Lợi Nhuận Vì Cộng Đồng

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Thích Được Tặng Quà Gì Trong Ngày 8/3?
 • Top 4 Cung Hoàng Đạo Có Quý Nhân Phù Trợ Trong Năm 2022: Song Tử, Bạch Dương Đứng Đầu
 • 5 Cung Hoàng Đạo Nữ Là Người Vợ Tuyệt Vời Nhất, Đàn Ông Lấy Được Sẽ Hạnh Phúc
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Nữ Sẽ Là Người Vợ Tuyệt Vời
 • Cung Hoàng Đạo Nào Sẽ Là Người Chồng Tuyệt Vời?
 • Top các chòm sao hào phóng nhất vòng tròn hoàng đạo.

  Trong cuộc sống không phải ai cũng may mắn sinh ra trong một hoàn cảnh đủ điều kiện cơ bản. Hoặc có thể vì một tai nạn, biến cố nào đó mà không thể một mình đương đầu với khó khăn. Những lúc này đây, rất cần các nhà hảo tâm, những mạnh thường quân giúp đỡ. Vậy trong 12 cung hoàng đạo, cung nào sẽ luôn sẵn sàng giúp đỡ khi cộng đồng cần?

  Bạch Dương – ở đâu khó ở đó có Bạch Dương

  Bạch Dương làm gì cũng rất thẳng thắn và hào sảng, luôn ra sức giúp đỡ những người xung quanh. Bạch Dương thường không hay đắn đo, thấy ai gặp khó khăn là hành hiệp trượng nghĩa giúp đỡ liền. Được cai quản bởi Sao Hỏa, hành tinh đại diện cho những hành động quyết đoán, nên một khi Bạch Dương thấy đâu là điều cần phải làm thì sẽ không chần chừ suy nghĩ thêm 1 giây 1 phút nào mà sẽ ngay lập tức thực hiện luôn. Thậm chí dù có phải đem bán đồ để có chi phí thì cũng nhất quyết phải ra tay giúp đỡ người khác.

  Song Tử – mình có thì mình cho thôi

  Là cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố Khí và nhóm tính chất Linh động nên Song Tử là người thoáng tính dù có chút hơi hời hợt. Trong chuyện chi tiêu, Song Tử cũng là một cung khá hào phóng. Bên cạnh đó, Song Tử còn là người thích tham gia các hoạt động cộng đồng nên cung hoàng đạo này cũng sẽ không ngại mà đóng góp một lượng đáng kể vào các quỹ quyên góp. Chưa kể, Song Tử còn đủ thông minh để kêu gọi các mạnh thường quân khác, tạo ra một hiệu ứng lan toả trong cộng đồng.

  Cự Giải – nhà hảo tâm quốc dân

  Nói đến những tấm lòng thương cảm dành cho các số phận không may trong xã hội thì không thể không nhắc đến Cự Giải. Có hành tinh chủ quản là Mặt Trăng, mang năng lượng của nguồn cảm xúc dồi dào, nên Cự Giải là một người giàu tình cảm, dễ rung động trước những câu chuyện, hoàn cảnh éo le. Cự Giải chính là một trong những mạnh thường quân đi đầu trong các phong trào hỗ trợ cộng đồng.

  Song Ngư – như những chú cá bơi về phía ánh sáng

  Là cung Nước giống như Cự Giải nên Song Ngư rất đa sầu đa cảm trước những con người bất hạnh. Thêm vào đó, là một cung Linh động giống như Song Tử nên Song Ngư cũng rất hào phóng trong chuyện giúp đỡ người hoạn nạn. Cung hoàng đạo này còn được liên kết với Sao Hải Vương, hiện thân cho những chân lý tươi sáng và tích cực, nên Song Ngư thường có những mong muốn cứu vớt nhân loại. Vậy nên, việc các đại gia Song Ngư hào phóng trong thời điểm này là điều dễ hiểu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Hoàng Đạo Nào Ngọt Ngào Nhất Khiến Người Mình Yêu Hạnh Phúc
 • Những Cái Nhất Cực Kỳ Đúng Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Cung Hoàng Đạo Nào Phũ Phàng Nhất?
 • Bạn Có Biết Cung Hoàng Đạo Phũ Phàng Nhất Là Ai Không?
 • Cung Hoàng Đạo Nào Phù Hợp Nhất Với Bạn?
 • Đo Độ Hào Phóng 12 Cung Hoàng Đạo Khi Đi Lì Xì Tết Cho Mọi Người

  --- Bài mới hơn ---

 • Truyền Thống Giả Vờ Từ Chối Nhận Tiền Lì Xì Dịp Tết
 • Cách 12 Cung Hoàng Đạo Vượt Qua Nỗi Đau Khi Tình Yêu Tan Vỡ
 • Mong Ước Khi Quay Lại Thời “trẻ Trâu” Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Thứ 7 Ngày 16/1/2021: Sư Tử Khát Vọng Làm Giàu Mãnh Liệt, Nhân Mã Sớm Chung Một Nhà Với Người Ấy
 • Điểm Danh Các Cặp Đôi Sẽ Tạo Ra ‘thảm Họa’ Khi Về Chung Một Nhà
 • Nhiều người hào hứng với việc mừng tuổi, trao lì xì nhân dịp năm mới nhưng nhưng một số thì ngược lại. Tất cả chỉ là cách các cung hoàng đạo chi tiền lì xì hoàn toàn không giống nhau do quan niệm về việc mừng tuổi không ai hoàn toàn giống ai.

  Sư tử hào phóng: Số 1

  Việc cung hoàng đạo chi tiền lì xì với số tiền lớn, nhỏ khác nhau là điều dễ hiểu vì không phải ai cũng “thoáng tính” như Sư Tử. Họ chắc chắn là chòm sao đáng yêu nhất trong 12 cung hoàng đạo. Tính cách nhiệt tình, hào phóng của họ khiến ai cũng mến mộ, yêu quý.

  Đối với họ, mừng tuổi là để thể hiện một sự quan tâm, vì thế, họ luôn chuẩn bị sẵn bao lì xì với nhiều mệnh giá khác nhau để mừng tuổi những ai họ gặp trong ngày Tết.

  Bạch Dương nhiều bạn bè: Số 2

  Những người thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương có tính cách vui vẻ, thích làm bạn với tất cả mọi người, họ hy vọng sẽ làm quen càng nhiều người càng tốt. Vì mỗi người sẽ mang lại cho họ cơ hội trải nghiệm cuộc sống với những màu sắc khác nhau.

  Bạch Dương nghĩ rằng trao lì xì là một cách có thể chiếm được cảm tình từ mọi người. Vì lý do đó, họ chắc chắn thuộc nhóm các cung hoàng đạo chi tiền lì xì nhiều nhất. Không những thế, Bạch Dương sẽ gửi một số lượng lớn các phong bì mừng tuổi cho từng người với mong muốn xây dựng mối quan hệ sâu sắc với họ trong tương lai.

  Hổ Cáp cần mối quan hệ chiến lược: Số 3

  Là người có định hướng rõ ràng cho sự nghiệp của mình, Hổ Cáp tin rằng giao tiếp là một phần rất quan trọng đảm bảo cho sự thành công. Nhất là khi họ đang làm ông chủ, những người này luôn cố gắng duy trì mối quan hệ hài hòa, tốt đẹp với đối tác cũng như đồng nghiệp hay cấp dưới của mình.

  Họ thường thành công trong kinh doanh, không chỉ bởi sự thông minh, nhanh trí mà còn bởi vì họ biết giữ gìn mối quan hệ chiến lược. Phong bao lì xì là thứ họ luôn chuẩn bị sẵn để bày tỏ sự trân trọng những người đã hỗ trợ họ trên con đường sự nghiệp.

  Ma Kết chia sẻ hạnh phúc: Số 4

  Ma Kết là người sống khá thực tế, họ cũng thích thể hiện, chia sẻ cảm xúc của mình với mọi người. Mặc dù không thích lắm việc mừng tuổi ai đó vì sợ tốn tiền bạc nhưng cảm giác thích thú, vui vẻ lấn át họ.

  Nghĩ tới cảm giác vui vẻ lây lan từ người này sang người khác hay những nụ cười rạng rỡ khi trao nhau những phong bao lì xì họ cảm thấy vô cùng hào hứng. Vì thế dù là nơi công sở, trong lớp học, ở nhà họ đề thích trao bao lì xì cho mọi người để cảm nhận niềm vui được lan tỏa, được sống trong không khí lễ hội thực sự.

  Nhân Mã niềm vui: Số 5

  Nhân Mã khá háo hức với việc chuẩn bị những phong bì đỏ để lì xì mọi người. Thậm chí họ còn dùng tiền này để tham gia các trò vui, cá cược vừa được xem là để mừng tuổi lại có thêm niềm vui. Đối với họ mừng tuổi không chỉ là trao tiền mà muốn tiền đó còn là mang lại niềm vui thú cho mọi người qua những trò chơi may mắn nhân dịp đầu năm mới.

  Bảo Bình tri ân: Số 6

  Bảo Bình biết rằng mỗi năm qua đi họ nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ mọi người mới có được ngày hôm nay. Họ muốn trao lì xì như là cách bày tỏ lòng cảm ơn của mình tới những người từng giúp đỡ họ trong năm qua. Vì thế, họ phải chuẩn bị kha khá phong bao lì xì để trao gửi tới bạn bè, người thân và cả đồng nghiệp.

  Song Ngư lịch sự: Số 7

  Song Ngư có tính cách hào sảng, tươi vui, họ được yêu mến vì vừa thông minh lại vừa tình cảm. Song Ngư cũng không muốn những người thân quanh mình có cảm giác buồn hay đơn độc. Trái tim ấm áp, tính cách thân thiện của họ như tia nắng mặt trời ấm áp soi rọi thế gian vậy. Họ chẳng cần phải dùng đến tiền lì xì để có được tình cảm chân thành từ bạn bè, đồng nghiệp. Vì vậy, việc trao phong bì lì xì đối với Song Ngư chỉ mang tính lịch sự, số tiền cũng không quá lớn.

  Cự Giải đề cao tính hiệu quả: Số 8

  Cự Giải vốn là người rất cẩn thận, họ cũng không đủ tin tưởng những mối quan hệ khác ngoài người thân của mình. Hơn nữa, với tính cách của mình, Cự Giải không muốn tốn thời gian cũng như tiền bạc để “đầu tư” cho những gì mang giá trị tương lai chưa biết rồi sẽ ra sao. Họ có lý do riêng để chỉ trao phong bì lì xì cho những người thân của mình mà thôi.

  Kim Ngưu an toàn: Số 9

  Kim Ngưu nổi tiếng là người ham tiền. Đó là nguyên do họ không chỉ giỏi kiếm tiền mà cũng rất khéo léo trong việc dành dụm, tiết kiệm cho bản thân. Họ chỉ mong muốn bản thân trở nên giàu có vì chỉ khi đó mới đủ mang lại cho Kim Ngưu cảm giác an toàn.

  Họ thường chỉ dám dành một khoản thật nhỏ cho chi tiêu. Thậm chí, họ không dám bỏ quá nhiều tiền cho việc xây dựng mối quan hệ. Vì thế đừng ngạc nhiên khi họ nằm trong danh sách cung hoàng đạo chi tiền lì xì ít nhất trong số 12 chòm sao.

  Xử Nữ hay cân nhắc: Số 10

  Xử Nữ là chúa suy nghĩ nhiều, nhất là chuyện tiền bạc, họ tính toán rất kỹ lưỡng. Đối với họ, chỉ nên chi tiền cho những việc quan trọng và thực sự cần thiết. Vì thế, mừng tuổi ai đó là điều họ cân nhắc rất kỹ xem ai nên ai không và nên là bao nhiêu tiền thì hợp lý. Họ nghĩ khá nhiều và chi li cho việc đó nên cũng không chuẩn bị sẵn quá nhiều phong bì lì xì như những người khác.

  Thiên Bình sống biệt lập: Số 11

  Thiên Bình chỉ thích sự yên tĩnh, có lúc họ chỉ muốn thoát khỏi cuộc sống ồn ã, được một mình đắm trong thế giới nhỏ bé riêng tư. Luôn mong bản thân ở trạng thái cân bằng nên bản năng tự nhiên họ không thích giao thiệp quá nhiều. Vì vậy, họ chỉ có một ít phong bì lì xì chuẩn bị cho người thân trong dịp lễ Tết mà thôi.

  Đừng ngạc nhiên khi Song Tử cũng không hào hứng lắm việc chuẩn bị tiền mừng tuổi cho ai đó vì họ nghĩ rằng đó là việc tốn kém không cần thiết. Thế nên họ là cung hoàng đạo chi tiền lì xì ít nhất trong 12 chòm sao.

  Theo LVS

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo ‘xử Lý’ Tiền Lì Xì Sau Dịp Tết Như Thế Nào?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Phản Ứng Thế Nào Khi “thất Thu” Lì Xì Ngày Tết?
 • Mối Tình “phi Công Lái Máy Bay” Với Các Chàng Trai 12 Cung Hoàng Đạo Có Gì Thú Vị?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Khi Còn Là Trẻ Con
 • Top 6 Cung Hoàng Đạo Có Nhu Cầu Tình Dục Cao Nhất
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100