Tử Vi Ngày 28/1 Cung Hoàng Đạo Nào Sướng Nhất?

--- Bài mới hơn ---

 • 5 Cung Hoàng Đạo Sống Sướng Như ‘ông Bà Hoàng’ Nhờ Tài Chính Dồi Dào Trong Tuần Mới (30/9
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Sống Nội Tâm, Thường Xuyên Che Giấu Nỗi Buồn
 • 12 Cung Hoàng Đạo Si Tình Đến Mức Độ Nào?
 • 4 Cung Hoàng Đạo Nam Si Tình Nhất Trong Tình Yêu Trên Thế Gian
 • Bạn Có Nằm Trong Top 5 Cung Hoàng Đạo Lụy Tình Nhất?
 • Hoàng Linh/Sức Khỏe Cộng Đồng

  Tử vi ngày mai 28/1/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, tử vi hàng ngày, tử vi ngày mai 28/1/2021 của Bạch Dương, Kim Ngưu, Sư Tử, Xử Nữ, Nhân Mã, Thiên Bình…

  Tử vi ngày mai 28/1/2021 của 12 cung hoàng đạo – Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Tử vi ngày mai 28/1/2021 của 12 cung hoàng đạo cho biết, trong công việc Bạch Dương làm việc theo nhóm là con đường phía trước giúp bạn dễ đạt thành công. Sự tự tin và lạc quan sẽ giúp chòm sao này dễ dàng thúc đẩy người khác.

  Con số may mắn của Bạch Dương ngày 28/1/2021: 4, 15

  Tử vi ngày mai 28/1/2021 của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Tử vi ngày mai 28/1/2021 cho biết, Kim Ngưu đang gặp một chút xáo trộn trong mối quan hệ của mình tại thời điểm này, đừng luôn tự động cho rằng đối tác phải chịu trách nhiệm về điều đó. Không gây căng thẳng hoặc đặt áp lực lên đối tác của mình.

  Công việc phải đối mặt với những trở ngại bất ngờ mà không dễ dàng vượt qua. Hiệu suất công việc được xem xét kỹ lưỡng hơn so với bình thường. Do dự không giúp được gì, hãy loại bỏ những nghi ngờ dai dẳng trước khi chúng ra khỏi tầm tay. Bạn sẽ sớm cảm thấy thoải mái hơn và không phải liên tục nhìn qua vai bạn.

  Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 28/1/2021: 10, 28

  Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

  Tử vi ngày mai nói rằng Song Tử đang đi đúng hướng, dường như không có gì bạn không thể hoàn thành. Bằng sự tự tin bạn có thể liên hệ các đồng nghiệp để hợp tác và cùng giải quyết các nhiệm vụ khó khăn và hoàn thành chúng một cách xuất sắc.

  Trong ngày hôm nay, nếu bạn thích mua cho mình một cái gì đó thì bạn nên tiếp tục thực hiện. Tài chính cho phép bạn làm như vậy và nên nhớ phải biết chi tiêu một cách thông minh.

  Con số may mắn của Song Tử ngày 28/1/2021: 23, 44

  Xem tử vi ngày mai 28/1/2021 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Tử vi 12 chòm sao ngày mai chuyện tình cảm, Cự Giải sẽ phải đối mặt với một tình huống bất ngờ và thách thức. Đừng quá lo lắng, hãy tin vào khả năng và sự khéo léo của bạn. Với sự kiên nhẫn bạn có thể khắc phục mọi vấn đề và dễ dàng hoàn thiện công việc

  Để tránh rủi ro tài chính trong ngày hôm nay. Bạn đừng tham gia đầu tư hoặc chấp nhận những món hời được cho là không có rủi ro. Bạn sẽ có những trở ngại bất ngờ trong cửa hàng, phá vỡ các kế hoạch được đặt ra trước đó, hiển thị lỗ hổng trong các dự án tài chính mà bạn nghĩ là đơn giản.

  Con số may mắn của Cự Giải ngày 28/1/2021: 5, 27

  Tử vi ngày mai 28/1/2021 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Tử vi ngày 28/1/2021 nói trong công việc Sư Tử đừng dồn hết tâm trạng bực bội và khó chịu của bạn lên người khác, đặc biệt là với người yêu. Nếu bạn cần giải tỏa căng thẳng, hãy tham gia các hoạt động thể thao bổ ích hoặc ra ngoài mua sắm.

  Chòm sao này chớ nên để các vấn đề bất ổn giữa bạn và đồng nghiệp tác động lên công việc cá nhân. Thay vào đó hãy cố gắng làm mối quan hệ giữa các đồng nghiệp được hài hòa.

  Cảm thấy tất cả mọi người đang giả dối với bạn. Bạn đang bị áp lực khiến mọi suy nghĩ điều biến mất. Hôm nay không phải là ngày tốt nhất cho việc này. Trong tương lai sẽ có nhiều cơ hội hơn để thực hiện các giao dịch tốt.

  Con số may mắn của Sư Tử ngày 28/1/2021: 7, 22

  Tử vi hàng ngày cung Xử Nữ 28/1/2021

  Ngay mai Xử Nữ không gò bó bản thân vào những công việc hành chính hay ở một công ty cố định mà thích theo đuổi nghề nghiệp tự do, thỏa sức sáng tạo, có cơ hội tiếp xúc gặp gỡ học hỏi nhiều hơn. Khi đó bạn mới có được không gian phát triển tài năng của mình một cách tốt nhất.

  Cung hoàng đạo này là người luôn sẵn sàng cho kế hoạch của đời mình nhưng trong tình cảm đôi khi không thể nói trước được điều gì. Bạn luôn phải chuẩn bị cho những tình huống bất ngờ và quan trọng hơn cả là thành thật với trái tim mình, với cảm xúc của mình để tạo ra sự lãng mạn cần thiết giữa hai người.

  Bạn cũng không nên tỏ thái độ cứng nhắc quá với gia đình. Bạn đừng yêu cầu người khác phải toàn tâm toàn ý với nguyên tắc của mình, ai cũng có quan điểm, lối sống riêng, cần hài hòa với nhau thì mới chung sống một cách hạnh phúc và tạo không khí đầm ấm giữa những người thân.

  Con số may mắn của Xử Nữ ngày 28/1/2021: 4, 18

  Tử vi ngày mai 28/1/2021 của 12 cung hoàng đạo: Tử vi Thiên Bình ngày 28/1/2021

  Tử vi ngày 28/1/2021 của cung Tử vi phương Tây 12 cung hoàng đạo cho biết Thiên Bình có công việc không thuận lợi cho lắm. Bạn tự đánh giá thấp bản thân, không dám đứng ra nhận trọng trách cấp trên giao nên thiếu đi cơ hội để thể hiện khả năng của mình. Hãy tự tin và nhận mọi việc nếu bạn có đủ quyết tâm.

  Con số may mắn của Thiên Bình ngày 28/1/2021: 9, 37

  Tử vi hàng ngày cung Bọ Cạp 28/1/2021 (cung Thiên Yết)

  Hôm nay Bọ Cạp (Thiên Yết) có tình cảm vô cùng vui vẻ. Bạn đang sống trong những ngày tháng vô cùng viên mãn và hãy trân trọng điều đó. Hãy tận dụng mọi mối quan hệ ngoại giao để nâng cao sự nghiệp, công danh của mình. Đừng chỉ biết hoàn thành tốt nhiệm vụ, bởi như thế chưa giúp bạn lên đến một nấc thang thành công mới đâu. Nhưng cũng đừng quên cảnh giác tiểu nhân.

  Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 28/1/2021: 2, 21

  Xem tử vi ngày mai 28/1/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết: Tử vi Nhân Mã ngày 28/1/2021

  Nhân Mã cảm thấy áp lực, đầu óc căng thẳng, ảnh hưởng ít nhiều đến công việc. Nhân Mã thích sự tự do và thoải mái nên những lúc thế này bạn cần lấy lại tinh thần và sự tự tin khi làm việc bằng cách tìm kiếm một không gian riêng tư cho sự suy ngẫm.

  Con số may mắn của Nhân Mã ngày 28/1/2021: 19, 43

  Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Con số may mắn của Ma Kết ngày 28/1/2021: 1, 12

  Tử vi Bảo Bình ngày 28/1/2021

  Con số may mắn của Bảo Bình ngày 28/1/2021: 9, 20

  Tử vi ngày mai 28/1/2021 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư ngày 28/1/2021

  Tử vi ngày mới nói rằng Nếu Song Ngư đang tìm kiếm một đối tác lãng mạn, Song Ngư đang nhìn sai hướng. Kiểu lãng mạn tán tỉnh quá xa vời đối với một người độc đáo như bạn. Thay vào đó, hãy nắm lấy sự lãng mạn trong mỗi lần hóa thân. Sử dụng âm nhạc, thơ ca và phim ảnh như phương tiện để khám phá trái tim của Song Ngư và khám phá những cách thức mới để có các mối quan hệ mới. Dành ít thời gian hơn để lo lắng về cách Song Ngư được nhìn nhận và nhiều thời gian hơn để suy nghĩ về cách truyền tải bản thân mình.

  Con số may mắn của Song Ngư ngày 28/1/2021: 4, 13

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 3 Ông Chồng Tuyệt Vời Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • Xếp Hạng 5 Người Chồng Tuyệt Vời Theo Cung Hoàng Đạo
 • Top 4 Cung Hoàng Đạo Sẽ Là Những Người Chồng Tuyệt Vời Nhất
 • Phụ Nữ Sinh Tháng Nào Thường Là Người Vợ Tuyệt Vời Nhất?
 • 5 Cô Nàng Hoàng Đạo Sẽ Là Người Vợ Tuyệt Vời
 • Cung Hoàng Đạo Nào Có Nhóm Máu Có Số Sung Sướng Trời Ban?

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Cung Hoàng Đạo Thiên Bình Và Các Nhóm Máu
 • Cung Thiên Bình Nam Và Nhân Mã Nữ Có Hợp Nhau Không?
 • Cung Nhân Mã Nữ Và Thiên Bình Nam
 • Ma Kết Và Song Ngư
 • Khám Phá Sắc Màu Tình Yêu Nữ Song Ngư Với 12 Chàng Trai Khác Nhau
 • Mỗi cung hoàng đạo đều có 1 nhóm máu hợp vận của mình, giúp vận thế vượng phát, khi sinh ra đã định sẵn hưởng số sung sướng trời ban

  Cung Thiên Bình nhóm máu AB: Là cung hoàng đạo dám làm dám chịu và luôn theo đuổi lí tưởng của mình, luôn sẵn sàng vì 1 linh cảm thoáng qua mà không ngại dấn thân thử sức. Dù có gặp chuyện bất trắc thì Thiên Bình nhóm máu AB sẽ không bao giờ e ngại lùi bước, họ = luôn kiên cường đối mặt với 1 nghị lực phi thường cùng sự quyết tâm cao độ.

  Cung Kim Ngưu nhóm máu O: Nếu như không có đường tắt để làm giàu nhanh chóng, thì bạn nhất định phải có 1 nhân cách tốt, 1 trái tim khiêm tốn và thật chân thành. Với những người cung Kim Ngưu, dù thành công hay thất bại thì họ vẫn luôn giữ vững được tâm thái ổn định nhất, thắng không kiêu bại không nản.

  Khi giao tiếp với mọi người, Kim Ngưu có nhóm máu O luôn thoải mái phơi bày bản thân, họ không thích tỏ ra này nọ mà luôn chân thành khiêm tốn đúng mực, luôn để lại ấn tượng tốt , chính điều đó đã khiến những người xung quanh luôn muốn giúp đỡ bạn, thiên thời địa lợi nhân hòa, và thành công đến với bạn chỉ là vấn đề của thời gian.

  Cung Bảo Bình nhóm máu A: Có 1 thực tế là trong xã hội ngày nay, nếu như không có nhiều ưu thế thì nhất định bạn cần phải có 1 cái đầu “lạnh” với khả năng sáng tạo, lối tư duy phi phàm mới mong có thành tựu lớn.

  Với 1 tư duy không bó buộc khuôn mẫu và không bị hạn chế bởi những tiêu chuẩn xung quanhh, thỏa sức để sáng tạo và luôn nhìn nhận những điều mới lạ khác biệt với mọi người xung quanh, Bảo Bình nhóm máu A sẽ luôn được tài lộc dồi dào và thụ hưởng bất tận.

  Cung Song Ngư nhóm máu O: Những người này rất giỏi tích lũy kinh nghiệm cho bản thân. Ngay từ thời còn đi học cung Song Ngư đã rất khác biệt so với bạn bè cùng lứa. Quan điểm sống của cung Song Ngư là “đi 1 ngày đàng học một sàng khôn” do vậy trong mọi hoạt động mà bạn góp mặt đều có những mục đích rõ ràng.

  Cung Bạch Dương nhóm máu B: Đây là nhóm người giàu rất biết tận hưởng cuộc sống. Họ có tính cách cởi mở, ở cung Bạch Dương luôn toát ra 1 nguồn năng lượng tươi mới & tràn đầy lạc quan, Bạch Dương thường ít khi so đo được mất, tuy nhiên cũng không tùy tiện khi đưa ra 1 quyết định và khó có điều gì làm họ đột nhiên kích động. Ngược lại, họ rất giỏi trong việc nắm tâm lí những người khác và tích lũy nhiều mối quan hệ hữu ích lành mạnh.

  Cự Giải nhóm máu A: Sự giàu có của Cự giải nhóm máu này đều là để trải thảm đỏ lót đường cho con cái bạn mai sau. Nói cách khác, những gì to lớn Cự Giải nhóm máu A tạo dựng được trong sự nghiệp đã mang lại cho bạn cuộc sống sung túc dư giả, nhưng trên tất cả là phúc phần, là trí tuệ, là tầm nhìn bạn có thể để lại cho các con. Ảnh:35pic.com.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Thiên Bình Nhóm Máu Ab: Bật Mí Về Tài Lộc, Tính Cách, Tình Duyên
 • Bí Mật Hoàng Đạo: Vận Mệnh Cung Thiên Bình Nhóm Máu B
 • Truy Tìm Đáp Án Nam Thiên Bình Có Hợp Với Nữ Nhân Mã Không
 • Cung Nhân Mã Nữ Hợp Với Cung Nào? (Phần 2)
 • Khi Nhân Mã Là Crush Của Thiên Bình (Phần 1)
 • 5 Cung Hoàng Đạo Khổ Trước Sướng Sau

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Có Số ‘khổ Trước Sướng Sau’
 • Top 3 Cung Hoàng Đạo Khổ Trước Sướng Sau Đừng Vội Lo Lắng
 • Sao Kế Đô Là Gì? Kỵ Màu Gì? Kiêng Cử Ra Sao
 • Sao Kế Đô Kỵ Màu Gì, Hợp Màu Gì? Ý Nghĩa Sao Kế Đô?
 • Luận Giải Về Sao Kế Đô Và Cách Cúng Giải Hạn
 • Hạng 5: Song Ngư

  Con người Song Ngư luôn mang trong mình khát vọng thành công, việc cố gắng cân bằng giữa sự mơ mộng và thực tế luôn là thử thách đối với những con người này. Song Ngư thường có những ý tưởng và sáng kiến vô cùng có giá trị, tuy nhiên họ là những con người làm việc theo cảm tính. Song Ngư sẽ tìm kiếm công việc mà mình có hứng thú vô cùng và nếu cảm thấy được yêu mến và tôn trọng khi làm việc thì họ sẽ hoàn toàn chìm đắm trong công việc. Vì vậy sẽ mất một thời gian khá lâu họ mới có thể sung sướng bù đắp lại khoản thời gian bỏ phí đó.

  Hạng 4: Bảo Bình

  Bảo Bình cũng thuộc dạng nhiều mơ mộng, nhưng không phải là những giấc mơ hoang đường mà là những mong ước thành công trong sự nghiệp. Một khi họ muốn, Bảo Bình sẽ cố gắng làm được điều đó, quan trọng là thời gian ngắn hay dài mà thôi. Bảo Bình thường ham muốn công việc có tính chất tỉ mỉ, môi trường tự do không gò bó vì thế đôi khi làm chậm tiến độ và kết quả không được như ý. Tuy vậy, họ luôn nhiệt tình trong công việc và làm việc thật chăm chỉ. Dĩ nhiên kết quả đạt được sẽ bù đắp những ngày tháng khổ luyện trước đó.

  Hạng 3: Xử Nữ

  Những người này thuộc diện cầu toàn, cực kỳ sạch sẽ và hoàn thành tốt công việc. Trong suy nghĩ của Xử Nữ, sự nghiệp thành công mới là chứng minh tài năng của mỗi người, nên họ rất nghiêm túc phấn đấu trong công việc. Trong thời gian dài làm việc, Xử Nữ cần phải gạt bỏ lối suy nghĩ truyền thống, đừng quá đè nén trong khuôn khổ. Họ luôn nhanh chóng nắm bắt cơ hội, đôi khi Xử Nữ hơi thiếu thận trọng trong việc chi tiêu. Tuy vậy thì cuối cùng kết quả họ đạt được vẫn là thành công mỹ mãn.

  Hạng 2: Thiên Bình

  Thiên Bình là những con người rộng lượng và sở hữu sự tinh tế nhẹ nhàng ẩn giấu. Họ thường cho đi rất nhiều mà không hề quan tâm về kết quả, đồng thời Thiên Bình vẫn luôn có nhiều người tương trợ phía sau mà không biết. Thiên Bình có tính cách đặc trưng là do dự và vì thế đôi khi trong phút chốc lựa chọn sai dẫn đến nhiều hối tiếc, từ đó họ sẽ cố gắng sửa sai. Thiên Bình bẩm sinh đã sở hữu nhiều tài lẻ khác nhau nhưng đến lúc trưởng thành họ mới phát hiện được niềm đam mê cố định để phát triển tiền tài.

  Hạng 1: Sư Tử

  Loài Sư Tử ngay từ nhỏ đã chịu lối sống khắc khổ là phải rời khỏi bố mẹ, vì đã trải qua mọi thăng trầm nên chúng đồng cảm và sẵn sàng chia sẻ lo toan với người bạn đời của mình. Cũng như những con người thuộc cung Sư Tử, họ mong muốn một cuộc sống khá giả nên Sư Tử làm việc cật lực và chăm chỉ để đạt được điều đó. Sư Tử thường có nhiều mục tiêu của riêng mình, họ luôn muốn làm tốt nhất và phải dẫn đầu. Nhờ vậy, những con người Sư Tử càng về sau càng sung sướng hưởng trọn thành quả trước đó của mình.

  CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chòm Sao Nào Khó Theo Đuổi Nhất?
 • Phát Hiện Chòm Sao Kim Ngưu Trên Bầu Trời Đêm
 • Tác Động Của Mỗi Hành Tinh Đến Các Lĩnh Vực Trong Cuộc Sống.
 • Cặp Thiên Hà Va Chạm Cách Trái Đất 230 Triệu Năm Ánh Sáng
 • Cách Phát Hiện Chòm Sao Hercules Và Các Vật Thể Trên Bầu Trời Sâu Thẳm Của Nó
 • 12 Cung Hoàng Đạo Khi Chụp Ảnh Tự Sướng

  --- Bài mới hơn ---

 • Phong Cách Chụp Ảnh “tự Sướng” Chẳng Giống Ai Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Đọc Chương 37: Tôi Sờ Thấy Thích.
 • Đọc Chap67: Kịch Và Tiệc(2)
 • Đọc Chap 5 : Tìm Hắn Gặp Anh
 • Đọc Truyện (12 Chòm Sao) I Love You
 • 12 cung hoàng đạo khi chụp ảnh tự sướng sẽ như thế nào, mỗi người một phong cách hay có sự tương đồng lẫn nhau?

  Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói

  Trong kỷ nguyên của những chiếc điện thoại thông minh, chụp ảnh “tự sướng” và ngay lập tức chia sẻ lên các trang mạng xã hội là điều phổ biến. 12 cung hoàng đạo sẽ sử dụng máy ảnh theo mỗi cách khác nhau và tạo ra phong cách độc đáo.

  Bạch Dương

  Kim Ngưu

  Kim Ngưu yêu thiên nhiên, con người, đồ vật, chi tiết nhỏ, màu sắc… Họ không thích chụp ảnh “tự sướng” chỉ có mỗi khuôn mặt của mình mà hứng thú với việc khoe những thứ mới mẻ trong cuộc sống hơn, có thể quần áo mới, cây cảnh mới trồng, đồ đạc mới sắm…Đồng thời, họ thích chụp ảnh “tự sướng” trong môi trường sang trọng, lộng lẫy.

  Song Tử yêu những bức ảnh “tự sướng” ở bữa tiệc với gia đình và bạn bè với một phông nền tự nhiên.

  Họ sáng tạo và sẵn sàng sử dụng những thiết bị sẵn có như gậy “tự sướng” để hỗ trợ việc chụp ảnh.

  Đối với Cự Giải, gia đình là ưu tiên số một. Bởi thế, họ có tên trong danh sách Họ chụp ảnh “tự sướng” đều đặn với trẻ nhỏ trong nhà và trong những dịp gia đình đi chơi, đi ăn tại nhà hàng.Vì thế nên đừng ngạc nhiên khi bắt gặp họ “selfie” hàng chục tấm hình cùng với các thành viên trong gia đình.3 chòm sao có gia đình hạnh phúc cũng là điều dễ hiểu.

  Trong 12 chòm sao, Sư Tử được coi là mạnh mẽ hàng đầu. “Kịch” là từ có thể mô tả tốt nhất về phong cách chụp ảnh “tự sướng” của Sư Tử. Đó là khả năng mạnh mẽ của họ khi đăng những bức ảnh “tự sướng” biểu hiện rõ sự tự tin, quý tộc, vương giả.Mặc dù rất sáng tạo nhưng họ lại không tự tin và can đảm để chụp ảnh theo phong cách ấy trong những tấm hình của người khác.Họ khéo léo sử dựng những hình ảnh nổi bật nhất của mình để đảm bảo sự an toàn.

  Nếu bạn muốn có những bức ảnh “tự sướng” hoàn hảo nhất thì hãy tìm đến Xử Nữ, bởi họ luôn biết cách tìm kiếm những góc nhìn tốt nhất để tạo ra những bức ảnh tuyệt vời.Khi chụp ảnh tự sướng, họ thích tất cả mọi thứ, miễn là điều đó có ý nghĩa với họ.

  Khi 12 cung hoàng đạo chụp ảnh tự sướng, Thiên Bình muốn gây ấn tượng bằng việc tạo ra một mẫu hình lý tưởng, cân bằng tỉ lệ giữa nét mặt, cơ thể, phông nền, bối cảnh…Họ luôn biết cách làm mình trở nên đẹp và mới mẻ trong mắt mọi người và trên cả những bức hình “tự sướng”.Và đừng ngạc nhiên nếu họ thay đổi phong cách liên tục qua mỗi bức hình: từ dịu dàng, điệu đà đến sexy, cuốn hút…

  Phong cách chụp ảnh tự sướng này cũng phần nàohé lộ con đường tình yêu của chòm sao Thiên Bình , mong muốn hướng tới và tìm được hình mẫu lý tưởng cho bản thân.

  Những cử chỉ, điệu bộ mạnh mẽ và đầy bí ẩn là phong cách “tự sướng” của Hổ Cáp.Họ quan tâm đến những bí mật mà người khác đang giấu. Khi họ hiểu sâu sắc những cảm xúc ấy, những bức ảnh “tự sướng” của họ cũng có thể giải mã được những cảm xúc phức tạp đó.Vì vậy, những bức hình của Hổ Cáp luôn đầy tâm sự và có điều gì đó khiến cho người khác cảm thấy bí hiểm.

  Một nụ cười tươi sáng ẩn chứa sự lạc quan được phản ánh rõ trong phong cách “tự sướng” của Nhân Mã. Một số Nhân Mã lại có vẻ thích phong cách chụp ảnh phiêu lưu, mạo hiểm. Họ rất ý thức về các chi tiết. Ngoài ra, trong tất cả các chòm sao, Nhân Mã có xu hướng quan trọng nhất về vấn đề “selfie”.

  Đáng tin cậy, trách nhiệm và duy trì tư thế ổn định là những từ ngữ được mô tả chuẩn nhất về phong cách chụp ảnh “tự sướng” của Ma Kết.Dường như Ma Kết rất ít khi làm điệu khi “tự sướng” và thường thì họ luôn có một tư thế nghiêm túc trong mọi bức hình.

  Sáng tạo và lập dị là những từ có thể mô tả chuẩn nhất phong cách chụp ảnh “tự sướng” của Bảo Bình. Là người thích nổi bật và khám phá những điều mới mẻ nên phong cách “tự sướng” của họ tiếp tục trải qua một sự chuyển đổi theo thời gian.

  Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet: Ngọc Sương (XemTuong.net)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bắt Bài Cách Chụp Ảnh Tự Sướng Của 12 Chòm Sao Nữ
 • Đọc Chap 6 : Đi Chơi Và Nổi Ám Ảnh Của Các Nàng
 • Đọc Chap 6: Thi Thố
 • Đọc Chap 6: Quá Khứ Của Bd (P2)
 • Đọc Chap 5. Lập Nhóm Sao? (1)
 • Những Cung Hoàng Đạo Lấy Chồng Càng Muộn Càng Sướng

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 4 Cung Hoàng Đạo Lạc Quan Nhất Khiến Bạn Muốn Kết Thân Để Nhận Năng Lượng Tích Cực
 • Top 4 Cung Hoàng Đạo Lạc Quan Luôn Truyền Cảm Hứng Cho Mọi Người
 • Cung Hoàng Đạo Nào Thông Minh Nhất?
 • Cung Hoàng Đạo Của Bạn Hợp Với Màu Gì Trong Năm 2022?
 • 12 Cặp Đôi Hoàng Đạo Bên Nhau Sẽ Nghèo
 • Kim Ngưu là những người có trong mình tính tự lập,họ luôn chăm chỉ làm việc và đặt công việc lên trên tất cả mọi thứ. Vì thế, Kim Ngưu không có nhiều thời gian để yêu đương mà họ đặt hết tâm tư vào việc làm cách nào để phát triển tương lai.

  Kim Ngưu là cung hoàng đạo không nên lấy chồng sớm vì họ luôn nghĩ phải có chỗ đứng nhất định rồi mới tính tới chuyện lập gia đình. Khi đó, chắc chắn Kim Ngưu sẽ tìm được một người trưởng thành phù hợp với họ và có thể giúp họ vượt qua mọi chuyện không cần phải gồng mình chống đỡ.

  Nhiều người luôn nghĩ Xử Nữ nhẹ nhàng và cần một bờ vai để chở che. Đó chính là điều mà ai cũng tưởng Xử Nữ sẽ kết hôn sớm. Tuy nhiên, họ không hề như vậy mà Xử Nữ luôn là người cứng rắn bên trong. Đặc biệt đường tình của Xử Nữ sẽ có nhiều trắc trở nếu kết hôn sớm, vì thế nhất định họ phải tìm được người thương yêu họ thật lòng thì mới mong có hạnh phúc.

  Xử Nữ nên kết hôn ở ngoài độ tuổi 27 để tìm được một người phù hợp. Nếu làm được vậy Xử Nữ sẽ có môt cuộc hôn nhân hạnh phúc, thậm chí đến cả sau này họ cũng không cần phải lo lắng quá nhiều vì đã tìm được người sẵn sàng chở che.

  Thần Nông là những người đa sầu đa cảm nếu như người đàn ông không tâm lý thì sẽ không thể chinh phục được họ. Ngoài ra, Thần Nông cũng không sẵn sàng để bước vào một cuộc hôn nhân khi còn quá trẻ vì họ là những người có tâm hồn bay bổng nên việc bước vào hôn nhân quá sớm là điều không nên.

  Thần Nông chỉ cần lấy chồng muộn thì nhất định họ sẽ vượt qua được những khó khăn. Họ sẽ được chở che và người đàn ông của họ sẽ mang đến cho họ những điều tốt nhất. Nhưng Thần Nông phải lấy chồng muộn hẳn chứ không thể giữa chừng thay đổi.

  Nếu Bảo Bình muốn có được cuộc sống hôn nhân tốt đẹp và một người chồng hết mực yêu thương mình thì nhất định họ phải kết hôn muộn. Bảo Bình nhìn thì cứ tưởng là trầm tĩnh nhưng họ vẫn rất bồng bột và không hề chững chạc như vẻ ngoài.

  Bảo Bình cần phải có thời gian để trưởng thành và trong suốt chặng đường đó họ sẽ gặp rất nhiều người. Tuy nhiên, Bảo Bình cũng không nghĩ đến chuyện kết hôn sớm mà họ cũng muốn được thực hiện những hoài bão, ước mơ.

  Song Ngư là những người không có nhiều dự tính cho tương lai nên họ thường sống ngày nào hay ngàu đấy. Vì thế, Song Ngư không nên kết hôn sớm để tránh tình trạng “cả thèm chóng chán” chưa kịp hạnh phúc đã vội chia tay.

  Tuy nhiên, chỉ cần Song Ngư biết tiết chế cảm xúc thì sau này khi họ kết hôn cuộc hôn nhân sẽ vô cùng hạnh phúc. Song Ngư nên suy tính thiệt hơn chứ đừng vội vàng quyết định lấy chồng sớm để mang đau khổ cho chính mình lúc nào không biết.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sớm Biết Sung Túc, Tiền Bạc Đầy Nhà Thế Này Thì 3 Cung Hoàng Đạo Này Đã Lấy Chồng Sớm Cho Rồi
 • Top 4 Cung Hoàng Đạo Xứng Danh Là Người Vợ Tuyệt Vời
 • Khi Yêu Cung Hoàng Đạo Nào Lạc Quan Và Kiên Trì Nhất
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Những Cái Nhất
 • Cung Hoàng Đạo Nào Có Ý Chí Mạnh Nhất, Đủ Khả Năng Làm Lãnh Đạo?
 • Soi Ảnh Tự Sướng Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Thói Quen Chụp Ảnh Tự Sướng Bá Đạo Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Ý Nghĩa 12 Cung Hoàng Đạo Và Tính Cách Thú Vị
 • Bí Mật Tình Yêu Thầm Kín Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ
 • Khám Phá Bí Ẩn 12 Cung Hoàng Đạo
 • Ghép Đôi Tình Bạn Cho 12 Cung Sao
 • Bạch Dương

  Bạch Dương có xu hướng xem ảnh tự sướng là một hình thức phơi bày nhan sắc của mình. Bạch Dương thích chụp selfie khoe một bộ cánh đẹp, một khoảnh khắc lãng mạn. Ảnh tự sướng cận mặt của Bạch Dương thường được chọn góc độ kỹ lưỡng, biểu cảm khá nghiêm túc, lạnh lùng hoặc tỏ ra không quan tâm sự đời.

  Kim Ngưu

  Kim Ngưu không thích tự sướng chỉ mỗi mặt mình cho lắm mà hứng thú với việc khoe những thứ mới mẻ trong cuộc sống hơn, đó có thể quần áo mới, cây cảnh mới trồng, đồ đạc mới sắm hay một bữa ăn bên gia đình. Nếu chụp selfie cận mặt, Kim Ngưu thích mở to mắt, trông thật dễ thương và ngây thơ. Tuy nhiên, Kim Ngưu vẫn thích chụp hình cùng bạn bè, người thân hơn.

  Song Tử

  Song Tử thích chụp ảnh cùng bạn bè hoặc nhờ bạn bè chụp cho mình thật đẹp. Tính cách trái ngược của các Song Tử cũng được thể hiện trong hai kiểu ảnh họ thường xuyên đăng tải, một là kiểu nghệ thuật “đẹp đừng hỏi”, hai là kiểu thực tế ghi lại những tình huống thú vị trong cuộc sống với nụ cười tươi rói. Khi chụp selfie cận mặt, Song Tử cũng chu đáo nghiên cứu ra góc nào mình trông đẹp nhất và cứ thế phát huy trong hầu hết ảnh chụp.

  Cự Giải

  Cự Giải lúc nào cũng phải đảm bảo mình trông thật đẹp rồi mới dám đăng ảnh lên. Đôi khi còn thích tỏ vẻ “văn nghệ” với những tác phẩm buồn man mác và chú thích khó hiểu. Để ra đời những bài post như vậy, chắc chắn Cự Giải đã tốn không ít công sức. Bên cạnh đó, các Cự Giải cũng thích làm mặt hài như chu môi lè lưỡi nhưng phải trông dễ thương thì mới chịu chia sẻ lên mạng.`

  Sư Tử

  Sư Tử có thể coi là “thánh selfie”, thuộc tuýp sống hơi “ảo”, đăng ảnh đủ thể loại nhưng luôn chọn lọc những hình ảnh ưng ý nhất. Sư Tử thích khoe những dịp vui chơi, ăn uống “sang chảnh”, những khoảnh khắc hạnh phúc, bộ đồ mới sắm, hình thể đẹp… nên hay bị người khác “gato”.

  Xử Nữ

  Xử Nữ khá để ý đến bối cảnh khi chụp ảnh nhưng lại không ngại làm xấu mình, thể hiện vẻ ngốc nghếch, hài hước qua các kiểu tạo dáng. Bên cạnh đó, các Xử Nữ cũng không thích tự sướng cho lắm, trang cá nhân của Xử Nữ chủ yếu là hình khoe mặc bộ đồ nào đẹp.

  Thiên Bình

  Thiên Bình luôn quan tâm đến dáng vẻ của mình, đặc biệt là trang phục mình mặc khi chụp ảnh. Tuy không thường xuyên tự sướng nhưng Thiên Bình luôn muốn bản thân phải thật dễ thương, thời trang và khuôn mặt luôn nở nụ cười hạnh phúc. Bên cạnh đó, các Thiên Bình còn thích đưa kèm thông tin về bộ cánh của mình như thể trông đợi có ai đó để ý đến.

  Bò Cạp

  Bò Cạp thường chụp cả triệu tấm selfie, sau đó xóa đi phân nửa, mãi không chọn được tấm hoàn hảo nhất. Thế nên, Bò Cạp thích chụp một phần cơ thể hay chụp kiểu che mặt hơn. Ngoài ra, Bò Cạp cũng thích tự sướng ôm ấp thú cưng hoặc khoe món đồ gì đó.

  Nhân Mã

  Nhân Mã luôn biết góc nào chụp selfie thì trông đẹp nhất và luôn hào hứng chia sẻ những khoảnh khắc thú vị trong cuộc sống. Nhân Mã thường khoe ảnh ăn chơi, du lịch, tụ tập cùng bạn bè với nụ cười rực rỡ. Những bức ảnh của Nhân Mã thường khiến bạn bè ghen tỵ vì được chụp rất hoàn hảo.

  Ma Kết

  Ma Kết luôn muốn đảm bảo nụ cười của mình thật hoàn mỹ và tìm kiếm ánh sáng tốt để bức ảnh selfie thêm phần nghệ thuật. Ma Kết đôi khi thích kể lể than thở trên trang cá nhân nhưng kèm theo đó lại là bức ảnh đẹp rực rỡ của mình, hoặc một khuôn mặt đầy tâm trạng nhưng vẫn đẹp.

  Bảo Bình

  Bảo Bình luôn có những bức ảnh với góc độ, cách tạo dáng độc đáo nhất, không quá để ý đến xấu đẹp. Tuy vậy, Bảo Bình hay bị chê vì “tội” dùng nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh “ảo tung chảo”. Bên cạnh đó, đăng ảnh khoe dáng đẹp hay khoe tiện nghi “sang chảnh” cũng là sở thích của các Bảo Bình.

  Song Ngư

  Song Ngư thích chụp ảnh kiểu cổ điển, không cần chỉnh sửa hay chỉ chỉnh màu sắc đơn giản. Các Song Ngư cũng không mấy hứng thú với việc chụp ảnh tự sướng mà thích nhờ người khác chụp cho mình khi muốn làm kỷ niệm. Vì ít khi chụp selfie nên cách tạo dáng của Song Ngư khá nhàm chán và cười hơi bị gượng.

  Theo Ione

  Video được xem nhiều nhất

  --- Bài cũ hơn ---

 • Gợi Ý Hình Xăm Nhỏ Xinh Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Dự Đoán Tử Vi Tuần 03/08
 • Dự Đoán Tử Vi Tuần 17/08
 • 4 Cặp Đôi Đẹp Đôi Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • Cặp Đẹp Đôi Nhất Của 12 Cung Hoàng Đạo: Song Tử
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Có Số ‘khổ Trước Sướng Sau’

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 3 Cung Hoàng Đạo Khổ Trước Sướng Sau Đừng Vội Lo Lắng
 • Sao Kế Đô Là Gì? Kỵ Màu Gì? Kiêng Cử Ra Sao
 • Sao Kế Đô Kỵ Màu Gì, Hợp Màu Gì? Ý Nghĩa Sao Kế Đô?
 • Luận Giải Về Sao Kế Đô Và Cách Cúng Giải Hạn
 • Hướng Dẫn Cách Giải Hạn Sao Kế Đô
 • Hạng 1: Sư Tử

  Loài Sư Tử ngay từ nhỏ đã chịu lối sống khắc khổ là phải rời khỏi bố mẹ, vì đã trải qua mọi thăng trầm nên chúng đồng cảm và sẵn sàng chia sẻ lo toan với người bạn đời của mình.

  Cũng như những con người thuộc cung Sư Tử, họ mong muốn một cuộc sống khá giả nên Sư Tử làm việc cật lực và chăm chỉ để đạt được điều đó. Sư Tử thường có nhiều mục tiêu của riêng mình, họ luôn muốn làm tốt nhất và phải dẫn đầu.

  Nhờ vậy, những con người Sư Tử càng về sau càng sung sướng hưởng trọn thành quả trước đó của mình.

  Hạng 2: Thiên Bình

  Thiên Bình là những con người rộng lượng và sở hữu sự tinh tế nhẹ nhàng ẩn giấu. Họ thường cho đi rất nhiều mà không hề quan tâm về kết quả, đồng thời Thiên Bình vẫn luôn có nhiều người tương trợ phía sau mà không biết.

  Thiên Bình có tính cách đặc trưng là do dự và vì thế đôi khi trong phút chốc lựa chọn sai dẫn đến nhiều hối tiếc, từ đó họ sẽ cố gắng sửa sai.

  Thiên Bình bẩm sinh đã sở hữu nhiều tài lẻ khác nhau nhưng đến lúc trưởng thành họ mới phát hiện được niềm đam mê cố định để phát triển tiền tài.

  Hạng 3: Xử Nữ

  Những người này thuộc diện cầu toàn, cực kỳ sạch sẽ và hoàn thành tốt công việc. Trong suy nghĩ của Xử Nữ, sự nghiệp thành công mới là chứng minh tài năng của mỗi người, nên họ rất nghiêm túc phấn đấu trong công việc.

  Trong thời gian dài làm việc, Xử Nữ cần phải gạt bỏ lối suy nghĩ truyền thống, đừng quá đè nén trong khuôn khổ. Họ luôn nhanh chóng nắm bắt cơ hội, đôi khi Xử Nữ hơi thiếu thận trọng trong việc chi tiêu. Tuy vậy thì cuối cùng kết quả họ đạt được vẫn là thành công mỹ mãn.

  Hạng 4: Bảo Bình

  Bảo Bình cũng thuộc dạng nhiều mơ mộng, nhưng không phải là những giấc mơ hoang đường mà là những mong ước thành công trong sự nghiệp.

  Một khi họ muốn, Bảo Bình sẽ cố gắng làm được điều đó, quan trọng là thời gian ngắn hay dài mà thôi. Bảo Bình thường ham muốn công việc có tính chất tỉ mỉ, môi trường tự do không gò bó vì thế đôi khi làm chậm tiến độ và kết quả không được như ý.

  Tuy vậy, họ luôn nhiệt tình trong công việc và làm việc thật chăm chỉ. Dĩ nhiên kết quả đạt được sẽ bù đắp những ngày tháng khổ luyện trước đó.

  Hạng 5: Song Ngư

  Con người Song Ngư luôn mang trong mình khát vọng thành công, việc cố gắng cân bằng giữa sự mơ mộng và thực tế luôn là thử thách đối với những con người này.

  Song Ngư thường có những ý tưởng và sáng kiến vô cùng có giá trị, tuy nhiên họ là những con người làm việc theo cảm tính. Song Ngư sẽ tìm kiếm công việc mà mình có hứng thú vô cùng và nếu cảm thấy được yêu mến và tôn trọng khi làm việc thì họ sẽ hoàn toàn chìm đắm trong công việc. Vì vậy sẽ mất một thời gian khá lâu họ mới có thể sung sướng bù đắp lại khoản thời gian bỏ phí đó.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Cung Hoàng Đạo Khổ Trước Sướng Sau
 • Chòm Sao Nào Khó Theo Đuổi Nhất?
 • Phát Hiện Chòm Sao Kim Ngưu Trên Bầu Trời Đêm
 • Tác Động Của Mỗi Hành Tinh Đến Các Lĩnh Vực Trong Cuộc Sống.
 • Cặp Thiên Hà Va Chạm Cách Trái Đất 230 Triệu Năm Ánh Sáng
 • ‘ăn Sung Mặc Sướng’ Nếu Thuộc Những Cung Hoàng Đạo Này

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 5 Chòm Sao Dễ Bị Bạn Bè Lợi Dụng
 • Top 3 Cung Hoàng Đạo Cả Tin Dễ Bị Kẻ Xấu Lợi Dụng
 • Những Cung Hoàng Đạo Bất Cẩn Dễ Bị Kẻ Xấu Lợi Dụng
 • Top 4 Cung Hoàng Đạo Có Giọng Hát Cực Kỳ Tốt Trong Năm 2022
 • Bạn Có Biết Cung Hoàng Đạo Nữ Nào Chung Tình Nhất Không?
 • Song ngư, Thần nông, Ma kết, Bảo bình …. là những cung hoàng đạo giàu có số phú quý bẩm sinh ngay từ trong bụng mẹ.

  Song ngư

  Khí vận của Song ngư rất tốt,có thể nói Song ngư là cung đứng đầu trong top những cung hoàng đạo giàu. Những người thuộc cung Song ngư luôn gặp may mắn trong cuộc sống, không những thế Song ngư còn vô cùng mạnh mẽ do đó mà có vấp ngã nhưng những chàng/ nàng Song ngữ vấn có thể ” bật” dậy và vững hơn trước gấp trăm lần.

  Thử ngẫm xem, Song ngư thường được sinh ra trong gia đình ấm áp, giàu tình thương, nếu không phải gia đình có điều kiện thì cũng được bố mẹ chăm chút ” từng li từng tí”. Tóm lại, cung Song ngư sinh ra đã có số phú quý, cùng với đó Song ngư cũng vô cùng chăm chỉ, dám nói dám làm, có tư duy siêu việt….

  Ma kết

  Cung Ma kết độc lập, linh hoạt, nhìn xa trông rộng, cung duy nhất trong 12 cung hoàng đạo có khả năng lập nghiệp từ 2 bàn nay trắng. Xét trong top những cung hoàng đạo giàu thì Ma kết can đảm, yêu tiền, đặc biệt Ma kết còn nổi tiếng là con ong chăm chỉ và biết cách sử dụng tiền bạc “chuẩn không cần chính”.

  Kim ngưu

  Nếu là cung Kim ngưu thì hãy thử chơi cổ phiếu vì theo số liệu thống kê của nhiều chuyên gia trên khắp thế giới cho thấy những người cung Kim ngưu có tỷ lệ giàu lên từ cổ phiếu cao “ngất ngưởng”.

  Không chỉ biết kiếm tiền mà thú vui đặc biệt của Kim ngưu còn là sự tích lũy tiền bạc, do đó mà Kim ngưu luôn biết cách chi tiền đúng chỗ và “ki bo” đúng lúc. Kim ngưu là một thí sinh nặng ký trong top những cung hoàng đạo giàu.

  Xử nữ

  Cung Xử nữ được coi là cung tinh tế nhất nhưng với bản tính cho chi li, thận trọng trong từ chi tiết mà nhiều khi khiến đồng nghiệp, bạn bè phát điên. Nhưng cũng chính điều đó mà giúp Xử nữ trở thành ” chúa tể” của đồng tiền. Nàng/chàng Xử nữ còn là những con người mê việc, nỗ lực cao độ hơn gấp 1000 lần các cung khác. Nhờ đó mà chẳng mấy chốc Xử nữ giàu lên nhanh chóng.

  Muốn giàu thì phải nỗ lực và cực kỳ chăm chỉ, nhưng nếu có thêm chút may mắn thì việc làm giàu sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Nếu chưa nằm trong top những cung hoàng đạo giàu thì hãy cố gắng làm sao để thế hệ sau nằm trong danh sách này nha.

  Thái Hà

  Theo Đời Sống Plus

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chiếc Váy Cưới Nào Dành Riêng Cho 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Trong Ngày Trọng Đại Của Cuộc Đời?
 • 5 Cung Hoàng Đạo Nữ Giả Nai Bá Đạo Nhất
 • 5 Cung Hoàng Đạo Nữ Có “tinh Thần” Giả Nai Bá Đạo Nhất
 • Cung Hoàng Đạo Nào Sẽ Là Bà Mẹ “bá Đạo” Nhất? ⋆ Starsworld
 • 5 Cung Hoàng Đạo Luôn Chịu Thiệt Thòi Vì Quá Tốt Bụng
 • Chòm Sao Nào Có Số Khổ Trước Sướng Sau?

  --- Bài mới hơn ---

 • Sao Kế Đô Là Gì? Đâu Là Cách Giải Hạn Hiệu Quả?
 • Văn Khấn Giải Hạn Cho 9 Chòm Sao
 • Top 3 Chòm Sao Kiếm Tiền Giỏi Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • 5 Chòm Sao Khó Tính, Đáng Sợ Nhất, Là Bạn Cùng Phòng Không Thể Chọc Vào
 • Chòm Sao Cetus (Kình Ngư)
 • Hạng 1 – Cung Sư Tử

  Loài Sư Tử ngay từ nhỏ đã chịu lối sống khắc khổ là phải rời khỏi bố mẹ, vì đã trải qua mọi thăng trầm nên chúng đồng cảm và sẵn sàng chia sẻ lo toan với nữa kia của mình. Cũng như những bạn thuộc cung Sư Tử, họ mong muốn một cuộc sống khá giả nên Sư Tử làm việc chăm chỉ và cật lực để đạt được điều đó. Sư Tử thường có nhiều mục tiêu của riêng mình, họ luôn muốn làm tốt nhất và phải dẫn đầu. Xem tử vi thấy rằng nhờ vậy, những người thuộc cung Sư Tử càng về sau càng sung sướng hưởng trọn thành quả trước đó của họ.

  Thiên Bình là những con người rộng lượng họ sở hữu sự tinh tế nhẹ nhàng ẩn giấu. Trong 12 cung hoang dao thì Thiên Bình thường cho đi rất nhiều mà không hề quan tâm về kết quả, đồng thời họ vẫn luôn có nhiều người tương trợ phía sau mà không biết. Thiên Bình có tính cách đặc trưng là do dự và vì thế đôi khi trong phút chốc lựa chọn sai dẫn đến nhiều tiếc nuối, từ đó Thiên Bình sẽ cố gắng sửa sai. Thiên Bình bẩm sinh đã sở hữu nhiều tài lẻ khác nhau tuy nhiên đến lúc trưởng thành họ mới phát hiện được niềm đam mê cố định để phát triển tương lai.

  Hạng 3 – Cung Xử Nữ

  Những người này thuộc diện cầu toàn, cực kỳ hoàn hảo, sạch sẽ và hoàn thành tốt công việc. Trong suy nghĩ của Xử Nữ, sự nghiệp thành công mới là chứng minh tài năng của mỗi con người, nên Xử Nữ rất nghiêm túc phấn đấu trong công việc. Trong thời gian dài làm việc, Xử Nữ cần phải gạt bỏ lối suy nghĩ truyền thống, đừng quá đè nén trong khuôn khổ. Xử Nữ luôn nhanh chóng nắm bắt cơ hội, đôi khi họ hơi thiếu thận trọng trong việc chi tiêu. Tuy vậy thì cuối cùng kết quả Xử Nữ đạt được vẫn là thành công mỹ mãn.

  Hạng 4 – Cung Bảo Bình

  Bảo Bình cũng thuộc dạng nhiều ước mơ, nhưng không phải là những giấc mơ hoang đường mà là những mong ước thành công trong tương lai sự nghiệp. Một khi Bảo Bình muốn, Bảo Bình sẽ cố gắng làm được điều đó, quan trọng là thời gian dài hay ngắn mà thôi. Bảo Bình thường ham muốn công việc có tính chất tỉ mỉ, môi trường thoải mái không gò bó vì thế đôi khi làm chậm tiến độ và kết quả không được như ý. Tuy nhiên, Bảo Bình luôn nhiệt tình trong công việc và làm việc thật chăm chỉ. Dĩ nhiên kết quả đạt được sẽ bù đắp những ngày tháng khổ luyện trước đó.

  Hạng 5 – Cung Song Ngư

  Con người Song Ngư luôn mang trong mình khát vọng thành công, việc cố gắng cân bằng giữa sự mơ mộng và thực tế luôn là thử thách đối với những con người này. Song Ngư thường có những ý tưởng và sáng kiến vô cùng có giá trị, tuy nhiên Song Ngư là những con người làm việc theo cảm tính. Họ sẽ tìm kiếm công việc mà mình có hứng thú vô cùng và nếu cảm thấy được yêu mến và tôn trọng khi làm việc thì Song Ngư sẽ hoàn toàn chìm đắm trong công việc. Vậy nên sẽ mất một thời gian khá lâu Song Ngư mới có thể sung sướng bù đắp lại khoản thời gian bỏ phí đó.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 4 Chòm Sao Có Vận Mệnh “khổ Trước Sướng Sau” Cuộc Đời Viên Mãn
 • 5 Cung Hoàng Đạo Có Số ‘khổ Trước Sướng Sau’, Từ 35 Tuổi Trở Đi Vận May Mới Ào Ạt Đổ Về
 • Chòm Sao Keo Kiệt Với Người Thân Nhưng Hào Phóng Với Bạn Bè
 • Chòm Sao Khó Theo Đuổi Nhất Trong Tình Yêu
 • Đốm Kim Ngưu Chòm Sao Trên Bầu Trời Đêm ·
 • Thói Quen Chụp Ảnh Tự Sướng Bá Đạo Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Ý Nghĩa 12 Cung Hoàng Đạo Và Tính Cách Thú Vị
 • Bí Mật Tình Yêu Thầm Kín Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ
 • Khám Phá Bí Ẩn 12 Cung Hoàng Đạo
 • Ghép Đôi Tình Bạn Cho 12 Cung Sao
 • 12 Cung Hoàng Đạo Khi Vào Vai Thám Tử
 • Trong 12 cung hoang dao Kim Ngưu không thích tự sướng chỉ có cái mặt mình cho lắm mà hứng thú với việc khoe những thứ mới mẻ trong cuộc sống hơn,..

  Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

  Kim Ngưu không thích tự sướng chỉ có cái mặt mình cho lắm mà hứng thú với việc khoe những thứ mới mẻ trong cuộc sống hơn, đó có thể quần áo mới, cây cảnh mới trồng, đồ đạc mới sắm hay một bữa ăn bên gia đình. Nếu chụp selfie cận mặt, Kim Ngưu thích mở to mắt, trông thật dễ thương và ngây thơ. Tuy nhiên, những chú Bò vẫn thích chụp hình cùng bạn bè, người thân hơn.

  Song Tử (21/5 – 21/6)

  Song Tử thích chụp ảnh cùng bạn bè hoặc nhờ bạn bè chụp cho mình thật đẹp. Tính cách trái ngược của các Song Tử cũng được thể hiện trong hai kiểu ảnh họ thường xuyên đăng tải, một là kiểu nghệ thuật đẹp đừng hỏi, hai là kiểu thực tế ghi lại những tình huống thú vị trong cuộc sống với nụ cười tươi rói của Song Tử. Khi chụp selfie cận mặt, Song Tử cũng chu đáo “nghiên cứu” ra góc nào mình trông đẹp nhất và cứ thế phát huy trong hầu hết ảnh chụp.

  Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Cự Giải lúc nào cũng phải đảm bảo mình trông thật đẹp rồi mới dám đăng ảnh lên. Đôi khi các chú Cua còn thích tỏ vẻ “văn nghệ” với những tác phẩm buồn man mác và caption khó hiểu. Để ra đời những bài post như vậy, chắc chắn Cự Giải đã tốn không ít công sức. Bên cạnh đó, các Cự Giải cũng thích làm mặt hài như chu môi lè lưỡi nhưng phải trông dễ thương thì mới chịu chia sẻ lên mạng.

  Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Sư Tử có thể coi là “thánh selfie”, thuộc tuýp sống hơi “ảo”, đăng ảnh đủ thể loại nhưng luôn chọn lọc những hình ảnh ưng ý nhất. Sư Tử thích khoe những dịp vui chơi, ăn uống sang chảnh, những khoảnh khắc hạnh phúc, bộ đồ mới sắm, hình thể đẹp… nên hay bị người khác “gato”.

  Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Xử Nữ khá để ý đến bối cảnh khi chụp ảnh nhưng lại không ngại làm xấu mình, thể hiện vẻ ngốc nghếch, hài hước qua các kiểu tạo dáng. Bên cạnh đó, các Xử Nữ cũng không thích tự sướng cho lắm, trang cá nhân của Xử Nữ chủ yếu là hình khoe mặc bộ đồ nào đẹp.

  Thiên Bình (23/9 – 22/10)

  Thiên Bình luôn quan tâm đến dáng vẻ của mình, đặc biệt là trang phục mình mặc khi chụp ảnh. Tuy không thường xuyên tự sướng nhưng Thiên Bình luôn muốn bản thân phải thật dễ thương, thời trang và khuôn mặt luôn nở nụ cười hạnh phúc. Bên cạnh đó, các Thiên Bình còn thích đưa kèm thông tin về bộ cánh của mình như thể trông đợi có ai đó để ý đến.

  Bò Cạp (23/10 – 21/11)

  Bò Cạp thường chụp cả triệu tấm selfie, sau đó xóa đi phân nửa, mãi không chọn được tấm hoàn hảo nhất. Thế nên, Bò Cạp thích chụp một phần cơ thể hay chụp kiểu che mặt hơn. Ngoài ra, Bò Cạp cũng thích tự sướng ôm ấp thú cưng hoặc khoe món đồ gì đó.

  Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Nhân Mã luôn biết góc nào chụp selfie thì mình đẹp nhất và luôn hào hứng chia sẻ những khoảnh khắc thú vị trong cuộc sống. Nhân Mã thường khoe ảnh ăn chơi, du lịch, tụ tập cùng bạn bè với nụ cười rực rỡ. Những bức ảnh của Nhân Mã thường khiến bạn bè ghen tỵ vì được chụp rất hoàn hảo.

  Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Ma Kết luôn muốn đảm bảo nụ cười của mình thật hoàn hảo và tìm kiếm ánh sáng tốt để bức ảnh selfie thêm phần nghệ thuật. Ma Kết đôi khi thích kể lể than thở trên trang cá nhân nhưng kèm theo đó lại là bức ảnh đẹp rực rỡ của mình, hoặc một khuôn mặt đầy tâm trạng nhưng vẫn đẹp.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Bảo Bình luôn có những bức ảnh có góc độ, cách tạo dáng độc đáo nhất, không quá để ý đến xấu đẹp. Tuy vậy, Bảo Bình hay bị chê vì “tội” dùng nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh “ảo tung chảo”. Bên cạnh đó, đăng ảnh khoe dáng đẹp hay khoe tiện nghi sang chảnh cũng là sở thích của các Bảo Bình.

  Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Song Ngư thích chụp ảnh kiểu cổ điển, không cần chỉnh sửa hay chỉ dùng filter chỉnh màu sắc đơn giản. Các Song Ngư cũng không mấy hứng thú với việc chụp ảnh tự sướng mà thích nhờ người khác chụp cho mình khi muốn làm kỷ niệm. Vì ít khi chụp selfie nên cách tạo dáng của Song Ngư khá nhàm chán và cười hơi bị gượng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Soi Ảnh Tự Sướng Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ
 • Gợi Ý Hình Xăm Nhỏ Xinh Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Dự Đoán Tử Vi Tuần 03/08
 • Dự Đoán Tử Vi Tuần 17/08
 • 4 Cặp Đôi Đẹp Đôi Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100