Top 19 # Cung Hoàng Đạo Song Sinh / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Duongveyeuthuong.com

12 Cung Hoàng Đạo: Song Sinh / 2023

chúng tôi – Mọi người thích ở bên người thuộc cung Song Sinh vì bạn là người thú vị, dí dỏm. Họ ngưỡng mộ bạn vì tài năng của bạn trong việc vận dụng ngôn từ và óc hài hước. Dù bạn được xem là người sống thiên về lý trí, bạn bè cũng tin vào những nhận định của bạn về tình cảm.

Người Song Sinh là người hoạt bát, năng nổ, thông minh, sống dựa vào ý chí hơn là tình cảm và dễ dàng thích nghi với hoàn cảnh mới.

Sao Thủy là người đưa tin của Thượng Đế. Trong chiêm tinh học, sao Thủy kiểm soát khả năng giao tiếp và đi lại. Ngoài ra, sao Thủy tượng trưng cho sự linh lợi, thông minh và mạnh mẽ.

Biểu tượng.

Biểu tượng của cung này là Song Sinh. Đây cũng là phần cánh tay của con người (phần cơ thể mà sao Thủy chi phối). Đây là hai đường thẳng đứng được giới hạn bởi đường nằm ngang bên trên và bên dưới, tiêu biểu cho sự khôn ngoan, ham học hỏi và khả năng vận dụng lý trí nhằm tổng hợp các thông tin.

Cung phân cực

Cung phân cực của cung Song Sinh là cung Nhân Mã. Cung Song Sinh là dấu hiệu của khả năng tư duy và giao tiếp. Người thuộc cung Song Sinh thường cố gắng thể hiện chính mình và áp đặt quan điểm của mình lên người khác. Cung Nhân Mã, là cung đối xứng với cung Song Sinh, tượng trưng cho khả năng kiểm soát được mọi việc ở mức tổng quát. Người thuộc cung Nhân Mã thường không thích mọi người để ý đến những vấn đề riêng tư của mình, không giống như người thuộc cung Song Sinh, họ thường bị chi phối bởi suy nghĩ của người khác về họ.

Đá may mắn.

Đá may mắn của cung Song Sinh là đá mã não. Đây là một loại đá quý nhiều mầu sắc bảo vệ bạn tránh khỏi sự lừa gạt và gian dối; loại đá này giúp bạn phát huy khả năng hùng biện, đặc biệt khi nói về tình yêu.

Nguy hiểm

Người thuộc cung Song Sinh thường dễ gặp tai nạn khi lưu thông, đặc biệt khi lưu thông bằng đường hàng không. Bản tính hay thay đổi của người thuộc cung Song Sinh cũng có xu hướng khiến người khác tức giận, đây là sai lầm của họ thường mắc phải.

NÉT TIÊU BIỂU CỦA NGƯỜI THUỘC CUNG SONG SINH – SỰ THÔNG CẢM

Người thuộc cung Song Sinh thường linh hoạt, suy nghĩ hay hành động nhanh nhẹn, giỏi vận dụng lời nói, có khả năng kiểm soát người khác và tràn ngập những ý tưởng mới.

Các nhà chiêm tinh xem cung Song Sinh là một ví dụ hoàn hảo về tính nhân văn vì nó tổng hợp những đặc tính nổi trội của con người: thông minh (cung Song Sinh thuộc Khí), dễ thích ứng (cung Song Sinh thuộc linh động) và dễ truyền cảm (chi phối bởi sao Thủy).

Người thuộc cung Song Sinh không ngồi đó và ngắm nhìn mọi việc diễn ra trước mắt. Là người thuộc cung Song Sinh bạn không ngừng tìm hiểu và tham gia mọi việc. Nếu thế giới là một sân khấu lớn, người thuộc cung Song Sinh là diễn viên luôn xuất hiện trên sân khấu đó. Không giống người thuộc cung Sư Tử, bạn muốn mình là một ngôi sao duy nhất, người thuộc cung Song Sinh muốn đóng tất cả mọi vai trò – diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất, người dọn dẹp phong cảnh.

Bạn muốn mọi thứ: nghề nghiệp, tiêu khiển, tình yêu. Về cơ bản, bản chất của bạn là hiếu động, tìm tòi, phát kiến. Nối mọi việc ngừng thay đổi, bạn cảm thấy cuộc sống thật chán nản. Sự phong phú là trò chơi của bạn. Kết quả là bạn lại để nhiều công việc dở dang. Bạn thường hoang phí nhiều sinh lực cho quá nhiều kế hoạch thay vì chỉ tập trung vào một kế hoạch duy nhất.

Cung song sinh tượng trưng cho khả năng giao tiếp nên người thuộc cung Song Sinh thường rất thích giao thiệp. Bạn thích viết văn, trò truyện với mọi người, lướt web, gửi thư từ… Điện thoại là phương tiện giao tiếp chủ yếu của bạn. Mọi người không nên cho bạn số điện thoại của họ nếu họ không muốn trò chuyện qua điện thoại với bạn qua điện thoại hàng giờ.

Biểu tượng của bạn có lẽ phải là một dấu hỏi. Bạn là người không ngừng đặt ra câu hỏi. Bạn luôn thích cùng trò chuyện với mọi người và đây là bí quyết tạo ra sự hấp dẫn của bạn. Mọi người luôn chào đón bạn cứ như thể bạn là một bông hoa đẹp.

Với khả năng thuyết phục thiên bẩm bạn có thể bán được kem ở đảo băng tuyết. Tâm hồn nhanh nhạy của bạn có thể giải thích được mọi hành động và bào chữa được mọi tình huống. Là một con chim Ác Là, bạn thu thập thông tin ở đây, bàn chuyện phiếm ở kia, bạn buôn chuyện mọi nơi. Điều này giúp bạn trở thành một người có tài nói chuyện. Bạn cũng có những quan điểm cứng rắn. Điều bạn đánh giá cao nhất là sự độc lập về tư duy. Khiếm khuyết to lớn nhất của bạn là sự kiên trì. Một điểm yếu khác của người thuộc cung Song Sinh là sự hời hợt. Vì bạn chỉ thường lướt qua một vấn đề nào đó, bạn có xu hướng bỏ nhỡ nội dung sâu sắc ẩn sau vấn đề. Tuy thế, với sự chuẩn bị ít nhất, bạn có thể tạo được ấn tượng tuyệt vời ngay từ đầu.

Sự lưu loát trong viết lách và trao đổi giúp bạn trở thành người thành công trong giao tiếp xã hội. Sự hoạt bát giúp bạn dễ dàng thích ứng với mọi người. Bạn thường bị cuốn hút bởi nghệ thuật và điện ảnh.

Tháo vát, hóm hỉnh và đa tài, Song Sinh là một người bạn tuyệt vời có thể giúp mọi người thoát ra khỏi sự chán nản của họ. Có ai cần lời khuyên, chỉ dẫn, giới thiệu không? Bạn luôn sẵn sàng xuất hiện và mọi người được tiếp thêm nghị lực bởi sự nhiệt tình của bạn. Chẳng có gì khó hiểu khi bạn luôn được nhiều người ngưỡng mộ vây quanh, vì thật vui khi ở bên bạn. Bạn dễ dàng mất kiên nhẫn với những ai không nhanh nhẹn như bạn, những không ai không theo kịp lối suy nghĩ nhanh nhạy của bạn. Tuy nhiên, sự cởi mở của bạn có thể xua tan mọi sự lưỡng lự rụt rè quan mình. Hầu như lúc nào bạn cũng là người duyên dáng như bạn muốn.

Triết lý của người thuộc cung Song Sinh là: cuộc sống là một cuộc dạo chơi, vui nhộn và tôi biết rõ điều đó. Bạn không phí thời gian cho việc tìm hiểu những tình cảm sâu sắc và dĩ nhiên bạn không muốn bị mắc kẹt bởi rắc rối của bất kỳ ai có thể phá hoại sự tự do của bạn. Dù đôi khi bạn có chút suy tư, bạn vẫn quyết tâm tạo vẻ mặt vui cười để có được ấn tượng tốt nhất. Bạn cố gắng để không để bất cứ điều gì làm mình nản lòng.

Người thuộc cung Song Sinh có khả năng giao tiếp rộng và có được lời khuyên cũng như sự trợ giúp từ những người có ảnh hưởng lớn. Bạn sẽ có nhiều vận may về tài chính nhưng bên cạnh đó bạn lại là người tiêu xài hoang phí. Bạn thu vào nhiều tiền bạc bao nhiêu thì bạn cũng tiêu tiền như thế.

Lề thói và sự đơn điệu là thứ khiến bạn khiếp sợ và bạn sẽ tìm mọi cách để trốn khỏi chúng. Từ ngữ then chốt của bạn là “sự thay đổi”, thứ bạn đáng giá cao nhất là sự tự do. Sẽ là vô ích nếu có ai đó cố gắng trói buộc bạn, với bạn, niềm vui xuất hiện khi bạn di chuyển, không phải khi bạn về đến đích. Bạn thích khám phá vùng đất mới, khám phá mọi người, mọi vật quanh mình. Bạn tỏ ra sành điệu trong việc chọn lựa thời trang và phong cách mới nhất.

Vì sự quyến rũ của người thuộc cung Song Sinh, mỗi người nên có ít nhất một người thân thuộc cung này trong đời mình.

Con người thật của người thuộc cung song sinh

Bạn phản ứng tức thì với mọi tình huống mới nhưng vì bạn hăng hái hòa nhập cùng môi trường mới nên bạn có xu hướng tỏ ra nóng nảy. Dù bạn thể hiện sự nhiệt tình, hào hứng và lôi cuốn nhưng trong lòng mình bạn cảm thấy mình là một dòng suối đang chảy ngược. Mọi người bị lôi cuốn bởi nhiệt huyết của bạn trong khi trong sâu thẳm lòng mình, bạn cảm thấy mình đã chán nản với người này hoặc kế hoạch này. Trong mối quan hệ, bạn sẵn sàng cho tặng nhưng bạn cũng cần dành thời gian cho riêng mình. Bạn thích trình diễn, vận dụng những khả năng hài hước và thông minh của mình để thu hút sự chú ý. Bạn thích trò chuyện vì bạn nhận thấy đây là việc vô cùng thú vị.

Bạn hào hiệp với thời gian, bạn bè, tài chính của mình. Tuy nhiên, một rắc rối ở đây là: thay vì nhận xét mọi người qua những phẩm chất sâu sắc của họ, bạn có xu hướng phán xét họ qua phản ứng của họ đối với bạn.

Người Song Sinh trong mắt mọi người

Mọi người thích ở bên bạn vì bạn là người thú vị, dí dỏm. Họ ngưỡng mộ bạn vì tài năng của bạn trong việc vận dụng ngôn từ và óc hài hước. Dù bạn được xem là người sống thiên về lý trí, bạn bè cũng tin vào những nhận định của bạn về tình cảm. Họ cũng biết rằng bạn luôn sẵn sàng giúp đỡ khi được yêu cầu. Chỉ có những người gần gũi nhất với bạn mới biết rằng bạn là người hay ủ rũ và và dễ thoái chí. Khi bị cản đường, bạn thường tỏ vẻ mỉa mai, điều này khiến một số người nghĩ rằng bạn là người kiêu căng ngao mạn.

Cung Hoàng Đạo Song Ngư / 2023

Thành phần: Nước

Cung song ngư hợp màu gì: Màu tím, xanh nước biển

Ngày: Thứ Năm

Người cai trị: Sao Hải Vương, Sao Mộc

Cung song ngư hợp với cung nào nhất: Cung Xử Nữ, Cung Kim Ngưu

Con số may mắn: 3, 9, 12, 15, 18, 24

Phạm vi ngày: 19 tháng 2 – 20 tháng 3

Cung song như có gì đặc biệt

Điểm mạnh: Nhân ái, nghệ thuật, trực quan, nhẹ nhàng, khôn ngoan, âm nhạc

Điểm yếu: Sợ hãi, tin tưởng quá mức, buồn bã, muốn trốn tránh thực tại, có thể là nạn nhân hoặc liệt sĩ

Song Ngư không thích: Biết tất cả, bị chỉ trích, quá khứ quay trở lại đầy ám ảnh, tàn nhẫn dưới mọi hình thức

Người thuộc cung Song Ngư rất thân thiện, vì vậy họ thường thấy mình ở trong một công ty gồm những người rất khác nhau. Song Ngư rất vị tha, họ luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác mà không hy vọng nhận lại được gì.

Song Ngư là một dấu hiệu Nước và do đó, cung hoàng đạo này được đặc trưng bởi sự đồng cảm và khả năng thể hiện cảm xúc.

Hành tinh cai trị của họ là sao Hải Vương, vì vậy Song Ngư có trực giác hơn những người khác và có năng khiếu nghệ thuật. Sao Hải Vương được kết nối với âm nhạc, vì vậy Song Ngư bộc lộ sở thích âm nhạc trong giai đoạn đầu của cuộc đời. Họ hào phóng, nhân hậu và vô cùng chung thủy, chu đáo.

Những người sinh ra dưới dấu hiệu Song Ngư có sự hiểu biết trực quan về vòng đời và do đó đạt được mối quan hệ tình cảm tốt nhất với những sinh vật khác.

Những người sinh ra thuộc cung Song Ngư được biết đến bởi sự thông thái của họ, nhưng dưới ảnh hưởng của sao Thiên Vương, Song Ngư đôi khi có thể đóng vai trò như một kẻ tử vì đạo, để gây sự chú ý. Song Ngư không bao giờ phán xét và luôn tha thứ. Họ cũng được biết đến là người có lòng bao dung nhất trong tất cả các cung hoàng đạo.

Bạn đã biết: 12 cung hoàng đạo biểu tượng

Cung song ngư trong tình yêu

Trong sâu thẳm trái tim, những người sinh ra thuộc cung Song Ngư là những người lãng mạn không thể chối từ. Họ rất trung thành, dịu dàng và hào phóng vô điều kiện với đối tác của mình. Song Ngư là những người yêu say đắm và có nhu cầu cảm thấy có sự kết nối thực sự với đối tác của họ . Những mối quan hệ ngắn hạn và những cuộc phiêu lưu không phải là điều đặc biệt đối với cung hoàng đạo này. Trong tình yêu và mối quan hệ, họ trung thành một cách mù quáng và rất quan tâm.

Bạn bè và gia đình cung song ngư

Nhẹ nhàng và quan tâm, Song Ngư có thể là những người bạn tốt nhất có thể tồn tại. Trên thực tế, họ thường đặt nhu cầu của bạn bè lên trước nhu cầu của họ. Họ trung thành, tận tụy, giàu lòng trắc ẩn và bất cứ khi nào có vấn đề gì đó trong gia đình hoặc giữa bạn bè, họ sẽ cố gắng hết sức để giải quyết. Trực giác sâu sắc, Song Ngư có thể cảm nhận được nếu có điều gì đó không ổn, ngay cả trước khi nó xảy ra. Song Ngư là người thích biểu cảm và họ sẽ không ngần ngại bày tỏ cảm xúc của mình với những người xung quanh. Họ mong đợi những người khác cũng cởi mở với họ như họ. Giao tiếp với những người thân yêu là rất quan trọng đối với họ.

Sự nghiệp và tiền bạc cung song ngư

Trực giác và thường mơ mộng, Song Ngư cảm thấy tốt nhất ở vị trí mà kỹ năng sáng tạo của họ sẽ được phát huy, thậm chí còn tốt hơn nếu đó là hoạt động từ thiện. Những nghề nghiệp phù hợp với Song Ngư là: luật sư, kiến ​​trúc sư, bác sĩ thú y, nhạc sĩ, nhân viên xã hội và nhà thiết kế trò chơi.

Được truyền cảm hứng từ nhu cầu thay đổi cuộc sống của người khác, họ sẵn sàng giúp đỡ ngay cả khi điều đó có nghĩa là vượt ra ngoài ranh giới. Cung hoàng đạo này có lòng trắc ẩn, làm việc chăm chỉ, tận tâm và đáng tin cậy. Song Ngư sinh ra có thể rất giỏi trong việc giải quyết vấn đề.

Phần lớn, Song Ngư đừng suy nghĩ quá nhiều về tiền bạc. Họ thường tập trung hơn vào ước mơ và mục tiêu của mình, nhưng họ sẽ cố gắng kiếm đủ tiền để đạt được mục tiêu của mình. Trong lĩnh vực này, có thể có hai mặt của Song Ngư – một mặt, họ sẽ tiêu nhiều tiền mà ít suy nghĩ, mặt khác họ có thể trở nên khá keo kiệt. Tuy nhiên, cuối cùng, sẽ luôn có đủ tiền cho một cuộc sống bình thường.

Làm thế nào để thu hút nam song ngư

Sự lãng mạn thống trị thế giới của đàn ông Song Ngư. Người đàn ông sinh ra dưới dấu hiệu chiêm tinh Song Ngư sống để làm hài lòng và yêu thương. Cách tốt nhất để quyến rũ một người đàn ông Song Ngư là mở lòng hoàn toàn với anh ấy.

Một số đặc điểm tốt nhất của Song Ngư là sự nhạy cảm, lòng trắc ẩn và lòng tốt. Anh ấy là một người nhẹ nhàng, người sẽ tìm ra những gì bạn muốn và sau đó phục vụ nó thường xuyên nhất có thể.

Anh ấy luôn tìm cách giúp đỡ người khác và gần như biết chính xác bạn muốn gì trước khi làm. Mong muốn làm hài lòng anh ấy khiến anh ấy dễ bị thao túng và dối trá. Anh ấy sẽ sử dụng trí tưởng tượng hoang dã của mình để làm hài lòng bạn. Đàn ông cung Song Ngư rất thích cười, vì vậy nếu anh ấy thấy bạn vui tính và dễ gần, bạn đang có một cách tốt để quyến rũ anh ấy.

Bề ngoài anh ấy có vẻ điềm tĩnh, nhưng bên trong, bạn sẽ thấy một con người khác, khi đàn ông Song Ngư chiến đấu giữa những cảm xúc mạnh mẽ. Khuyến khích anh ấy cởi mở và giải phóng những cảm xúc đó. Một trong những đặc điểm tuyệt vời nhất của Song Ngư là khả năng điều chỉnh cảm xúc của người khác. Vì vậy, nếu bạn đang hẹn hò với một người đàn ông Song Ngư, bạn có thể mong đợi một mối quan hệ viên mãn về mặt cảm xúc.

Cách thu hút nữ song ngư

Phụ nữ Song Ngư được biết đến là những người tốt bụng, giàu trí tưởng tượng, giàu lòng nhân ái, vị tha và cực kỳ nhạy cảm. Nếu bạn muốn thu hút người phụ nữ sinh ra dưới các cung hoàng đạo Song Ngư, bạn cần phải lãng mạn và có khiếu hài hước. Điều quan trọng nữa là trở thành một người biết lắng nghe.

Tính cách Song Ngư giàu lòng trắc ẩn và đầy tình yêu thương vô điều kiện. Một khi bạn đã thu hút được sự chú ý của cô ấy, cô ấy sẽ nhanh chóng mở lòng với bạn. Một cuộc ân ái với nữ Song Ngư sẽ rất bùng nổ và bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi ở bên nàng trong phòng ngủ.

Các phụ nữ Song Ngư rất nhạy cảm bằng cách tự nhiên, vì vậy cô không phải là nhanh chóng tha thứ và quên đi. Nếu trái tim cô ấy đã từng bị tổn thương trong quá khứ, cô ấy sẽ khó mở lòng để nghĩ về một mối quan hệ lãng mạn mới.

Giải mã về tính cách, tình yêu, sự nghiệp các cung hoàng đạo khác: Bạch dương, song tử, cự giải, Sư tử, Thiên bình, bọ cạp, nhân mã, ma kết, bảo bình, song ngư.

Top 3 Cung Hoàng Đạo Sinh Bẩm Sinh Làm Lãnh Đạo / 2023

Bạch Dương

Top 3 cung Hoàng đạo sinh bẩm sinh làm lãnh đạo gọi tên Bạch Dương. Bạn thể hiện cho mẫu người tự do và dễ gần, họ không dễ dàng bỏ cuộc. Đàn ông cung Bạch Dương không yếu đuối trong tham vọng theo đuổi sự nghiệp của họ. Họ có thể thực hiện được ước mơ và lý tưởng của họ với khả năng phân tích sắc sảo, lòng can đảm luôn tiến về phía trước và một thái độ làm việc độc lập.

Con người Bạch Dương khi thất bại thì họ sẽ càng can đảm hơn, họ sẽ không dễ dàng từ bỏ bất kỳ cơ hội thành công nào. Họ sống có trách nhiệm với bản thân và có trách nhiệm hơn với công việc của họ. Vì vậy, người mang cung Bạch Dương có đủ lòng can đảm và khả năng để trở thành người lãnh đạo.

Họ làm việc rất có trách nhiệm với mọi người và mọi thứ đều chứng minh bằng sức mạnh của họ, bằng những hành động thiết thực nhất có thể nên Bạch Dương luôn lọt top 3 cung hoàng đạo có năng lực lãnh đạo.

Song Tử

Top 3 cung Hoàng đạo sinh bẩm sinh làm lãnh đạo có Song Tử xếp thứ 2. Con người Song Tử hài hước, sôi nổi và nhiệt tình tuy nhiên họ lại ít nói và bình tĩnh, nghiêm khắc và cẩn trọng. Đây là cung hoàng đạo có IQ cao nhất trong 12 cung hoàng đạo. Họ dựa vào năng lực của bản thân để làm việc chăm chỉ và hoàn thành tất cả mọi nhiệm vụ.

Họ luôn bình tĩnh đối phó với tất cả mọi thứ. Hơn nữa họ rất giỏi giao tiếp với mọi người. Kỹ năng giao tiếp tốt giúp họ nhận được nhiều sự giúp đỡ của nhiều người xung quanh. Khả năng phân tích chính xác mọi vấn đề, kiểm soát và giải quyết các vấn đề một cách kịp thời. Do đó, kỹ năng lãnh đạo của Song Tử không phải tầm thường trong top 3 cung hoàng đạo . Họ là những con người có năng lực cao.

Bọ Cạp

Top 3 cung Hoàng đạo sinh bẩm sinh làm lãnh đạo còn phải kể đến Bọ Cạp. Con người Bọ Cạp luôn toát ra vẻ chuyên nghiệp, bề ngoài rất lạnh lùng và khó gần, nhưng thực tế họ rất hiền lành và cẩn thận. Dù là trong tình yêu hay sự nghiệp, họ đều có khát khao chinh phục mạnh mẽ. Do đó, Bọ Cạp có ý thức cạnh tranh rất mạnh mẽ trong sự nghiệp.

Họ được sinh ra với tài năng của các nhà lãnh đạo để có thể đưa ra những đánh giá và giải pháp chính xác và hợp lý, kịp thời nhất. Họ đam mê công việc và đặt cái tâm của bản thân mình trong đó. Bọ Capk luôn mang đến cho mọi người cảm giác thực tế và đáng tin cậy trong công việc, vì vậy họ được sinh ra để được chọn làm người lãnh đạo. Đây cũng là ứng cửvieenn cuối cùng trong top 3 cung hoàng đạo có bẩm sinh có khả năng lãnh đạo.

Kết luận

Sinh Nhật 12 Cung Hoàng Đạo / 2023

Linh hoạt là đặc điểm nổi bật nhất của Song Tử. Song tử thích giao tiếp và dành thời gian cho gia đình và bạn bè. Đưa ra quyết định nhanh chóng tùy theo tình huống khiến Song Tử là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho những người thân. Những người được sinh trong cung này cũng rất dễ tính, thích giao tiếp và hài hước. Tuy vậy, khi gặp phải vấn đề nghiêm trọng, Song Tử lại chín chắn và ứng xử rất trưởng thành. Vì là một cặp song sinh nên với hai cái đầu, sự thông minh, nhạy bén luôn có sẵn trong họ. Song Tử thiên về lý trí, phân tích cuộc sống và chia nhỏ từng sự việc rồi đưa ra ý kiến để giải quyết. Song Tử không bao giờ là người nhàm chán, luôn muốn làm mới mình. Song Tử có xu hướng cạnh tranh, đương đầu với mọi thử thách khao khát chiến thắng, chinh phục những thử thách, vì vậy mà họ thực sự làm việc rất chăm chỉ, cố gắng hết sức cộng thêm trí thông minh để đạt được điều đó, cho dù có chuyện gì xảy ra cũng không dễ bỏ cuộc. Mỗi Song Tử đều có một tâm sự giấu trong lòng, đa số đều không dám nhớ lại chuyện cũ. Song Tử là một chòm sao thích chìm đắm trong hoài niệm về tình bạn cũ, thường là tình cảm trắc trở, vì tình cảm mà bị tổn thương, nên nói yếu đuối cũng đúng, nói kiên cường đúng Tình yêu của Song Tử là vĩnh viễn, có thể nổ lực tất cả, có người nói bọn họ đa tình, khi đó bọn họ không có tình yêu chân chính. Khi Song Tử yêu ai đó được một thời gian thì sẽ đau khổ bởi vì họ quá nhạy cảm. Nếu như Song Tử yêu một người không yêu mình, không tin mình thì sẽ vĩnh viễn không yêu ai nữa, một khi đã yêu ai đó rồi, Song Tử không có khả năng yêu ai khác nữa. Vì có tính cách rất linh hoạt nên Song Tử luôn muốn ngày sinh nhật của mình đầy sắc màu cùng với Nhưng vì Song Tử có tính hơi hướng về sự trong sáng thuần khiết nên họ sẽ chọn ” bong bóng bay, bong bóng bay màu xanh da trời là màu luôn mang đến may mắn và hạnh phúc cho Song Tử. to chuc sinh nhat don gian” chỉ cần “nen sinh nhat” và trang trí thêm bong bóng bay màu hồng