Truyền Thuyết Và Tính Cách 12 Cung Hoàng Đạo

--- Bài mới hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Mong Muốn Gì Ở Người Yêu?
 • Sinh Ngày 1/9 Là Cung Gì
 • Các Ký Hiệu & Dấu Hiệu Trên Bàn Tay
 • Bóc Mẽ Chuyện Tình Cảm Của 12 Cung Hoàng Đạo Năm 2022
 • 5 Cung Chiều Bạn Gái Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bạch Dương – Aries (21/3 – 20/4)

  Cung Bạch Dương bắt nguồn từ truyền thuyết về hành trình đi tìm bộ lông cừu vàng nổi tiếng trong thần thoại Hy lạp. Bạch Dương là những người nhanh nhẹn và khéo léo, tự tin, lạc quan và mạnh mẽ nhưng đôi khi kiêu ngạo, ít quan tâm đến cảm xúc của người khác và thích cạnh tranh.

  Các cung hoàng đạo “hợp cạ” với Bạch Dương là Song Tử, Sư Tử, Bọ Cạp, Thiên Bình.

  Kim Ngưu – Taurus (21/4 – 20/5)

  Cung hoàng đạo này xuất hiện từ hình ảnh con trâu trắng to lớn do Zeus hóa thành để gây thu hút nàng Europa.

  Kim Ngưu là người khá “cứng đầu”, sống thực tế, thích tiền và quyền lực nhưng đáng tin cậy, ấm áp, ý chí kiên cường. Tình cảm họ dành cho gia đình và bạn bè là vô hạn.

  Các cung hòa hợp nhất với Kim Ngưu: Ma Kết, Bọ Cạp và Thiên Bình.

  Song Tử – Gemini (21/5 – 21/6)

  Song Tử là chòm sao xuất hiện từ truyền thuyết về tình anh em của cặp song sinh Castor và Pollux -con trai của Zeus trong thần thoại Hy Lạp. Song Tử là những người hài hước, dí dỏm, năng động, sống tình cảm nhưng khá là tò mò, và đôi khi bi quan.

  Cung hợp với Song Tử: Xử Nữ, Thiên Bình và Nhân Mã.

  Cự Giải – Cancer (22/6 – 22/7)

  Cung Cự Giải hình thành từ thần thoại về một con cua khổng lồ trong mười hai chiến công của Hercules. Cự giải là người nhạy cảm, thích lãng mạn nhưng cũng rất nhút nhát và khá lười biếng.

  Cung hợp với Cự Giải có Bọ Cạp và Song Ngư.

  Sư Tử – Leo (24/7 – 23/8)

  Sư Tử cũng là chòm sao dựa trên truyền thuyết về chiến công hiển hách của Heracles khi hạ gục được một loài sư tử siêu phàm, bất tử. Sư Tử là người mạnh mẽ, trung thành, hào phóng, sáng tạo, yêu đời nhưng đôi khi thích khoe khoang.

  Các cung kết hợp tốt nhất với cung Sư Tử là: Bọ Cạp, Ma Kết.

  Xử Nữ – Virgo (24/8 – 23/9)

  Cung Xử Nữ bắt nguồn từ bi kịch của nàng Persephone xinh đẹp – con gái nữ thần mùa màng trong thần thoại Hy Lạp. Xử Nữ là những người thông minh, duyên dáng, chú trọng hình thức nhưng nhiều khi hay trầm tư, sống nội tâm.

  Nguồn: https://danhnhan.vn/

  https://danhnhan.vn/meo-vat

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hậu Chia Tay, 12 Cung Hoàng Đạo Là Kiểu “bạn Gái Cũ” Nào Trong Truyền Thuyết?
 • Top 12 Truyền Thuyết Xuất Hiện Của Các Cung Hoàng Đạo 2022
 • Khám Phá Nguồn Gốc Truyền Thuyết Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Khi Thất Tình 12 Cung Hoàng Đạo Thường Làm Gì
 • Khi Thất Tình 12 Cung Hoàng Đạo Thường Làm Gì?
 • Bật Mí 12 Cung Hoàng Đạo Nam Và Tính Cách

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Đàn Ông Chung Thuỷ Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo ” Cung Hoàng Đạo
 • Cung Hoàng Đạo Và Mối Liên Kết Với Các Sao Kpop? (P1)
 • 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Thế Nào Khi Yêu?
 • Cách Đọc Tên 12 Cung Hoàng Đạo Bằng Tiếng Anh : Tên Gọi Và Ý Nghĩa
 • Xem Tử Vi Hằng Ngày 12 Cung Hoàng Đạo Vnexpress, Cung Hoàng Đạo
 • Cung hoàng đạo hay còn được gọi với cái tên tiếng anh là HOROSCOPE. Cung hoàng đạo được bắt nguồn từ thời xa xưa, người ta dựa vào chu kỳ quay của mặt trời để tính. Những người được sinh vào thời gian nào sẽ mang một cung mệnh và những tính cách, đặc điểm riêng biệt. Nhất là đối với những người nam giới việc xem cung và nhận biết tính cách là rất cần thiết. Chính vì thế bài viết hôm nay chúng tôi sẽ bật mí 12 cung hoàng đạo Nam và tính cách.

  Với thông tin chia sẻ cụ thể, chính xác. Chúng tôi chắc chắn sẽ không là bạn thất vọng. Bạn có đang băn khoăn 12 cung hoàng đạo Nam và tính cách cụ thể. Cùng khám phá thôi.

  Bật mí 12 cung hoàng đạo Nam và tính cách cụ thể

  Bài viết bật mí 12 cung hoàng đạo Nam và tính cách của từng người được chúng tôi chia sẻ với mục đích giúp bạn hiểu rõ hơn về các cung. Đồng thời có thể biết được tính cách cụ thể trong con người họ. Cụ thể ra sao? Mời bạn cùng tham khảo.

  Bạch Dương: 21/03 – 20/04 – Siêu lạc quan

  Bạch Dương là cung hoàng đạo sở hữu tính cách mạnh mẽ và vô cùng lạc quan trước mọi vấn đề. Những bạn nam thuộc cung mệnh không sợ hãi trước thất bại ở trước mặt. Sau mỗi lần như vậy họ sẽ có thêm nguồn động lực, cố gắng để bước tiếp trên con đường chông gai để đi đến thành công.

  Nhờ tính cách như vậy mà nam Bạch Dương là tấm gương dám nghĩ và dám là. Không bao giờ suy nghĩ tiêu cực và luôn ấp ủ ý chí chiến đấu. Đây chính là mẫu đàn ông làm chỗ dựa vững chắc cho phái nữ.

  Kim Ngưu: 21/04 – 20/05 – Siêu nhẫn nại

  Cung Kim Ngưu đối với nam giới sẽ có tính cách kiên cường, nhẫn nại. Kể cả đến lúc những người yêu thương đã mệt mỏi chán nản. Thì ý chí và sự quyết tâm của Kim Ngưu luôn tràn đầy. Và là điểm tựa vững chắc giúp những người bên cạnh vững bước tiếp.

  Đặc biệt hơn với cung mệnh Kim Ngưu khi đã xác định mục tiêu tiến tới chắc chắn sẽ thực hiện bằng được. Cố gắng hết sức mình, mặc dù có nhiều ý kiến trái chiều. Những người thuộc cung mệnh vẫn sẽ hoàn thành tốt, để khẳng định được quyết tâm của mình.

  Song Tử: 21/05 – 20/06 – Siêu tính toán

  Vốn là người có trí óc thông minh trời ban, cung Song Tử khi càng trưởng thành lại trở nên tinh tế trong mọi việc. Có nhiều chuyện xảy ra trong cuộc sống, nhưng chỉ nhìn qua đã có thể biết được mọi chuyện. Và hướng giải quyết hợp lý cho từng trường hợp đó.

  Nam thuộc cung hoàng đạo này có thể tinh tế giải quyết các vấn đề lớn nhỏ trong cuộc sống và công việc. Với tài ăn nói khéo léo, tính toán hợp lý. Khi chơi với người cung Song tử người thân, bạn bè hay người yêu sẽ không bao giờ phải thất vọng và buồn vì cách hành xử.

  Cự Giải: 21/06 – 22/07 – Siêu lội ngược dòng

  Dù bất cứ hoàn cảnh nào xảy ra thì đối với Cự Giải mọi chuyện rồi cũng sẽ qua. Với tính cách quyết tâm, vươn lên và không ngại gian khó. Nam giới Cự giải sẽ luôn tìm ra các vấn đề mấu chốt để đưa ra quyết định đúng đắn trong cuộc sống, và công việc.

  Với tính cách đặc biệt nên người cự giải có thể trở thành người lãnh đạo tài giỏi, chèo lái con thuyền cập bến an toàn và thành công. Mặc dù có sự cố gắng trong mọi chuyện nhưng suy nghĩ của nam Cự Giải kín đáo, không tiết lộ cảm nghĩ ra bên ngoài. Vì thế Cự Giải luôn mang đến sự bí ẩn nhưng lại mạnh mẽ và thu hút trước mắt mọi người.

  Sư Tử: 23/07 – 22/08 – Siêu lãnh đạo

  Khi trời sinh sư tử chính là tướng để lãnh đạo. Bạn, hay người thân bạn thuộc cung sư tử sẽ có tính cách thích nổi bật, luôn làm chủ được mọi chuyện và có thể giải quyết và thống lãnh. Cho dù bất cứ chuyện gì xảy ra thì với sự điềm tĩnh và mức độ uy tín. Bạn có thể giúp những người bên cạnh có thể an tâm.

  Xử Nữ: 23/08 – 22/09 – Siêu ghi nhớ

  Xử nữ chính là cung có khả năng ghi nhớ đỉnh cao và chỉ cần lướt qua bạn có thể ghi nhớ được ngay lập tức. Chính vì lẽ đó nam giới cung xử nữ sẽ có thể làm việc một cách nhanh chóng và có thể thực hiện được ước mơ của mình.

  Xử nữ dứt khoát trong hành động và lời nói. Đồng thời có khả năng giải quyết công việc nhanh chóng. Chính vì thế ai cũng sẽ cảm thấy vững lòng khi giao nhiệm vụ cho xử nữ. Cũng nhờ đó cơ hội thăng tiến trong công việc cũng không thể không nhắc đến.

  Thiên Bình: 23/09 – 22/10 – Siêu xã giao

  Với ngoại hình bắt mắt, những nam giới thuộc cung còn có tính cách hài hòa và cởi mở. Nhờ đó luôn được mọi người nhìn với ánh mắt thu hút và luôn yêu mến. Trong cuộc sống và công việc chắc chắn thiên bình sẽ xây dựng được các mối quan hệ tốt đẹp. Cho dù khó khăn thế nào cũng sẽ luôn được nhiều người giúp đỡ.

  Hổ cáp: 23/10 – 21/11 – Siêu tinh tường

  Hổ cáp nam là người tinh tế có thể đọc được cảm xúc của người xung quanh. Cùng với đó tính cách của người Hổ Cáp lại mạnh mẽ, nhưng lại quan tâm đến cảm xúc người khác. Chính vì thế nam giới cung hoàng đạo này thường được lòng nhiều chị em.

  Nhân Mã: 22/11 – 21/12 – Siêu thích ứng

  Nhân Mã là thuộc cung hoàng đạo mạnh mẽ và có thể thích ứng với mọi hoàn cảnh và điều kiện. Nhờ đó dù đi đâu là gì sẽ không bao giờ đánh bại được sự quyết tâm và khát vọng của họ. Khi gia nhập vào một môi trường nào Nhân Mã sẽ luôn giữ được sự tự tin và vui vẻ của mình trước mọi người.

  Những mối quan hệ tốt đẹp sẽ luôn được gìn giữ khi Nhân Mã. Những mối quan hệ giữa Nhân Mã và đồng nghiệp, lãnh đạo luôn tốt đẹp. Và nhất là nhờ sự cố gắng cơ hội thăng tiến sẽ luôn đợi chờ bạn. Nhờ tính cách cởi mở nên các vấn đề khó khăn sẽ hiếm khi xảy ra. Nhờ đó cuộc sống Nhân Mã lúc nào cũng vui vẻ và không có muộn phiền.

  Ma Kết: 22/12 – 19/01 – Siêu nguyên tắc

  Nam Ma Kết là người sống và làm việc có nguyên tắc và đặt ra các mục tiêu đạt chuẩn để thực hiện. Trong mọi chuyện thì những người nam thuộc cung này sẽ làm việc khoa học và dù có công việc có nhiều đến đâu thì vẫn thoải mái và thực hiện hoàn thành nhờ đầu óc thông minh và nhanh nhạy. Nhờ có những mục tiêu quan trọng, và hướng đi riêng. Nên dù có bao nhiêu cám dỗ trong cuộc sống thì vẫn luôn đứng vững và không bao giờ quên mục tiêu.

  Bật mí 12 cung hoàng đạo Nam và tính cách – Bảo Bình: 20/01-18/02 – Siêu vô tình

  Tại sao người ta thường nói những người nam giới thuộc vào cung Bảo Bình sẽ vô tình. Bởi trong các mối quan hệ thì người thuộc cung này sẽ giữ các mối quan hệ có khoảng cách. Không gần gũi và thân thiết quá mức với người nào.

  Chính bởi tính cách này nên trong mọi công việc không ai có thể níu chân. Nhờ đó mục tiêu hướng đến của bạn sẽ nhanh thành hiện thực.

  Song Ngư: 19/02 – 20/03 – Trầm tính

  Những người thuộc chòm sao Song Ngư thường rất trầm tính, nhưng lại ẩn sâu sự dịu dàng. Trong công việc luôn có sự điềm tĩnh và nhẫn nại. Song những người nam thuộc cung Song Ngư lại có năng khiếu về nghệ thuật và giàu lòng vị tha.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Anime Nam, Hình Ảnh 12 Cung Hoàng Đạo Anime Đẹp Nhất
 • Khám Phá Gu Thưởng Thức Cà Phê Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo: Mặt Trời
 • Tử Vi Ngày 30/3/2021 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Cự Giải Sống Theo Cảm Xúc
 • 12 Cung Hoàng Đạo Nên Chọn Loại Đá Quý Nào (P1)
 • Top 12 Cung Hoàng Đạo Tính Cách Và Tình Yêu

  --- Bài mới hơn ---

 • Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Biến Chuyển Ra Sao Trong Năm 2022???
 • Top 10 Truyện Ngôn Tình Hay Bạn Không Thể Bỏ Qua
 • Hội Những Người Yêu Thích Cung Hoàng Đạo ^
 • 12 Cung Hoàng Đạo Phù Hợp Với 12 Địa Danh Nào Trên Đất Việt? (Phần 2)
 • Dấu Hiệu Nhận Biết Các Cung Hoàng Đạo Đang Yêu
 • Cô nàng Bạch Dương luôn được biết đến với tính cách mạnh mẽ, thẳng thắn. Sở hữu trí thông mình cùng bộ óc sáng tạo tuyệt vời. Cô nàng Bạch Dương không hề thích những thứ diễn ra theo khuôn khổ mà luôn đòi hỏi những điều mới lạ.

  Tuy vậy Bạch Dương luôn hiểu rõ rằng đặc quyền của con gái là được tỏ ra yếu đuối, nũng nịu trước người mình yêu. Nhưng không vì vậy mà họ phải nhún nhường người ấy một cách vô lý.

  Năm 2022 là một năm không mấy khởi sắc trong chuyện tình cảm của Bạch Dương kể cả việc hôn nhân.

  Đừng nóng vội, hãy đợi chờ, Tình yêu mà, không sợ chờ đợi bao lâu chỉ sợ gặp không đúng người phải không nào?

  Thần tình yêu sẽ mỉm cười với bạn bất cứ khi nào. Vì thế không việc gì phải quá lo lắng, hãy cứ vô tư mà cười đi.

  Với con gái Kim Ngưu, “làm nũng” là một khái niệm vô cùng lạ lẫm và xa xỉ. Họ thường bày tỏ cảm xúc của mình ra ngoài mà không hề giấu diếm. Nhưng cách thể hiện lại thường thiếu sự khéo léo, mềm mại sẽ khiến cho đối phương khó chịu hoặc hiểu lầm.

  Người được sinh ra dưới cung Song Tử thường là người trưởng thành rất sớm. Họ có những suy nghĩ chín chắn hơn các bạn đồng lứa tuổi rất nhiều. Có lẽ chính vì vậy mà họ mạnh mẽ và rất tham vọng vào những điều trong cuộc sống của họ kể cả tình yêu.

  Song Tử là người có nhiều mong muốn trong tình yêu nhưng lại biết cách che giấu những mong mỏi đó của mình. Chính vì điều đó họ thường bị hiểu lầm là giả dối, chỉ những người thân thiết với Song Tử mới biết rõ ràng họ luôn chân thành trong tình yêu nhưng lại bị không nhận được sự đáp trả đúng nghĩa.

  Người ta chỉ trích Song Tử là kẻ đa tình, lăng nhăng nhưng kỳ thực đối với tình yêu họ cố chấp vô cùng. Dù cuộc sống biến đổi thế nào, Song Tử vẫn giữ thái độ cuồng nhiệt với tình yêu. Họ yêu rất sâu đậm nhưng lại ngu ngốc không nói ra.

  Nàng Cự Giải luôn là một người biết lắng nghe và biết chia sẻ. Họ là tuýp người sẵn sàng dốc sức vì người khác quên cả bản thân mình.

  Tuy nhiên nếu Cự Giải phát hiện ra bạn của họ là những người có nhân cách và phẩm chất không tốt, hay lừa lọc, xảo trá thì dù có đã từng thân thiết tới mấy họ cũng sẵn sàng không đoái hoài đến nữa.

  Cô nàng Cự Giải tốt bụng này lại hay bị siêu lòng bởi những điều đơn giản, bé nhỏ nhất. Và thường là người ít chủ động trong chuyện tình cảm.

  Nhưng năm 2022 này là một năm Thần tình yêu bắn trúng Cự Giải đó. Cự Giải sẽ có một tá cơ hội trong chuyện tình cảm. Sự hấp dẫn nằm chính tại đức tính tốt bụng của cô nàng.

  Những Cự Giảiđộc thân chỉ cần nắm lấy cơ hội hiếm có này. Nhưng hãy nhớ, các nàng “cua” nên chậm và chắc hơn chút xíu để đảm bảo không bắt đầu một mối quan hệ lầm người. Còn chần chờ gì nữa hãy “xách balo lên và đi” tung tăng làm những điều hay ho nào!!

  Cự Giải có khả năng đọc tâm trí người khác rất tốt nên không phải nói gì nhiều, luôn biết người kia muốn gì. Điều này khiến Cự Giải giành lấy trái tim của người yêu một cách ngoạn mục và đầy bất ngờ.

  Con gái Sư Tử không chỉ có vẻ ngoài “bụi bặm” mà nội tâm cũng rất cứng rắn. Nàng Sư Tử thường là thủ lĩnh của một nhóm bạn. Luôn luôn là người bảo vệ những cô gái nhút nhát khỏi đám bạn trai phiền phức. Chính vì vậy xung quanh Sử Tử luôn có rất nhiều bạn bè và luôn tràn ngập tiếng cười. Chính điều này tạo sức hút cực kỳ ấn tượng đối với phái mạnh. Vì khi yêu một cô gái Sư Tử, cô ấy không hề biết giận hờn vô cớ hay ghen tuông một cách mù quáng.

  Có thể ở những cuộc họp lớp tưng bừng cuối năm, hay chỉ đơn giản là trà đá vỉa hè. Bạn sẽ rơi vào “bẫy tình yêu” lúc nào không hay đó.

  Cô nàng Xử Nữ là người rất thực tế, khá kỹ tính, thâm trầm và khó đoán. Xử Nữ có khả năng xử lý mọi việc một cách vô cùng lý trí, đây là điểm hấp dẫn trí mạng của những cô nàng thuộc cung hoàng đạo này.

  Cô nàng này thường rất hay “khẩu xà tâm Phật”, những người thân thiết với Xử Nữ dù có bị mắng nhiều cũng không hề cảm thấy tâm hồn bị tổn thương mà còn càng “yêu” Xử Nữ hơn ấy chứ.

  Tình cảm của Xử Nữ gần đây rất bình lặng. Rất khó có một cuộc tình với những mớ lý thuyết lãng mạn xuông với người thực tế như Xử Nữ. Với họ “yêu là cưới”, nên nếu không đáp ứng được những điều kiện cơ bản nhất để tiến tới hôn nhân thì họ sẽ chẳng “tiếp” bạn đâu – chàng trai ạ.

  Thiên Bình trời sinh đã sở hữu vẻ ngoài nho nhã cùng tài năng ưu việt, bản thân họ cũng thích được mọi người ngưỡng mộ, tán dương. Thiên Bình hầu như chẳng bao giờ tranh giành của ai thứ gì, cũng chẳng bày tỏ sự tức giận, cay cú khi món đồ của mình bị người khác cướp đoạt. Với họ, những hành động cũng như cảm xúc đó thật yếu đuối, đáng xấu hổ và thật trẻ con.

  Thiên Bình làm gì cũng muốn có bạn đồng hành. Họ ghét sự cô độc và cả cuộc đời luôn mong mỏi tìm cho mình một bến đỗ yên bình.

  Tìm được rồi, Thiên Bình không ngần ngại việc gắn bó bên người ấy, đạp bằng mọi thử thách dù là khoảng cách địa lý hay tuổi tác, thời gian.

  Thiếu cảm giác an toàn, sợ tổn thương, vậy nên khi ngủ Thần Nông hầu như chẳng lúc nào rời xa thúc bông hay chiếc gối ôm mềm mại. Đừng để vẻ bề ngoài ghê gớm, kiên cường của họ đánh lừa, đó thực chất chỉ là lớp vỏ ngụy trang cho tâm hồn yếu đuối, mong manh thui đó.Thế giới tâm hồn của họ thật phong phú đó.

  Nàng Nhân Mã được mọi người yêu quý nhờ sự “mồm mép”, láu cá của mình. Nhân Mã hào phóng, yêu tự do, thích giao tiếp nên nàng rất ghét phải cô đơn một mình. Nhiều bạn bè là thế nhưng khi gặp chuyện, Nhân mã thường chỉ biết giấu nỗi đau trong lòng từ từ gặm nhấm nó. Đau đến nhỏ máu, họ vẫn sẽ gắng gượng mỉm cười

  Nhân Mã năm 2022 vẫn tiếp tục với những mối quan hệ không tên. Nếu không quyết định tiếp tục bước đi bạn sẽ chìm đắm trong mối tình không kết quả đó.

  Hãy mạnh mẽ lên, bạn nên bước ra ngoài kia, nơi có đầy nắng, gió và yêu thương để có thể tìm cho mình được một tình yêu thật sự lâu dài. Hãy luôn nhớ rằng, thay đổi thái độ của chính bạn với tình yêu, yêu nhiều hơn, đòi hỏi ít đi. Những điều lãng mạn, tuyệt vời nhất sẽ đến với Nhân Mã đấy.

  Cùng chờ mong một năm mới ngọt ngào nào

  Ma Kết rất kiên cường và nghiêm túc trong mọi chuyện. Để nhìn thấy Ma Kết làm nũng hay tỏ ra yếu đuối là một điều cực hiếm đó.

  Với bản tính tự lập rất cao, cô nàng Ma Kết không phải dựa dẫm vàobất cứ chàng trai nào. Vì thế nhiều Ma Kết cho rằng việc tìm bạn trai là một việc thật “phiền phức”.

  Một tình yêu không ồn ào, náo nhiệt, như định sẵn hai người đã chờ nhau rất lâu trước đó rồi. Tình yêu sẽ đến bên nàng Ma Kết như thế đó!

  Cùng hân hoan chào đón tình yêu và có những kế hoạch kinh doanh tuyệt vời nào.

  Có Bảo Bình ở cạnh đồng nghĩa với việc “làm bạn” với những cảm giác mới mẻ, vui tươi. Bảo Bình có tính cách khá tùy hứng, bốc đồng nhưng đứng trước tình bạn, tình yêu họ có thể trở thành người kiên nhẫn, cố chấp đến khó hiểu. Si tình vậy nhưng Bảo Bình luôn biết đâu là giới hạn của mình.

  Năm 2022 này dù Bảo Bình muốn có một mối quan hệ hoàn toàn mới, nhưng rất có thể bạn sẽ quay lại với người yêu cũ vào ngày Valentine này đó. Người ấy sẽ nhận ra được vẻ đẹp thật sự của bạn mà bấy lâu nay họ chưa nhận ra.

  Đừng vội đồng ý ngay, hãy để cho người ấy biết thế nào là hối hận vì đã vụt mất bạn một lần.Chắc hẳn sẽ là một Valentine đầy nước mắt.

  Song Ngư là cung hoàng đạo cực kỳ nhạy cảm. Họ có khả năng nhận thức mọi thay đổi dù nhỏ bé, tinh tế nhất nhờ giác quan thứ Sáu cực nhạy.

  Nàng Song Ngư ghét sự giả dối nhưng lòng tốt vô hạn lại là khuyết điểm của bạn dễ bị kẻ xấu lợi dụng.

  2022 này những nàng Song Ngư độc thân sẽ cảm thấy thà quanh quẩn với lũ bạn ế dài còn vui hơn một mối quan hệ lâu dài và dĩ nhiên nàng ấy chưa có ý định tìm kiếm tình yêu làm gì cả. Việc tụ tập bạn bè và nằm dài xem phim tình cảm “Hàn Xẻng” với một tá khăn giấy ướt nhẹp vì những chuyện tình yêu mùi mẫn vẫn là sở thích ngự trị những ngày cuối tuần thảnh thơi của các nàng.

  Năm 2022 Song Ngư đang yêu sẽ có một tình yêu yên bình và thoải mái nhất từ trước đến nay. Sẽ không xảy ra tranh luận hay cãi vã vô cớ với người ấy.

  Bạn sẽ được thư giãn và thả lỏng để tận hưởng sự lãng mạn của tình yêu. Bạn sẽ hiểu được tầm quan trọng của mối quan hệ bền vững của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Cặp Đôi Yêu Nhau Bền Vững Nhất Trong Cung Hoàng Đạo
 • Tiết Lộ Bảng Xếp Hạng Về 12 Cung Hoàng Đạo Thông Minh Nhất
 • Cung Hoàng Đạo Có Vận Đào Hoa Hưng Vượng Nhất Từ Tháng 10 Đến Hết Năm 2022
 • Bát Tự Thập Thần Định Vị Không Ngừng Quyết
 • Xếp Hạng Độ Giàu Có Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng 11
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Tính Cách Của Mỗi Người

  --- Bài mới hơn ---

 • Chi Tiết Sự Nghiệp Cung Hoàng Đạo Xử Nữ Nam
 • Bảng Xếp Hạng Vui Dành Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bảng Xếp Hạng 12 Cung Hoàng Đạo
 • Soi Biểu Hiện “tố Cáo” Các Cung Hoàng Đạo Yêu Đơn Phương (P1)
 • Vạch Trần Tính Cách Chuẩn Khỏi Chỉnh Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • ách của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4):những điều bạn nên biết và tìm hiểu đó chính là về tính cách cả họ, từ đó mà đưa ra được những cách ứng xử một cách phù hợp và khéo léo.

  ại vô cùng nghiêm khắc với bản thân mình.

  Chính vì vậy ma kết luôn được sự tín nhiệm của nhiều người và không bao giờ bỏ cuộc một khi đã đưa ra quyết định.

  Những người thuộc cung bảo bình thường rất thân thiện cởi mở và nhanh nhẹn, chính vì vậy mà họ luôn luôn dễ dàng làm quen với môi trường mới, điều kiện mới, với những con người mới.

  Bảo bình cũng là

  n hay bắt bảo bình yên phận cả. Trí sáng tạo và sức tưởng tượng của bảo bình cũng được xếp vào dạng “không phải dạng vừa đâu”, thế nên bảo bình có thể đạt được thành công dễ dàng .

  Tính cách của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Song ngư cũng là người biết chia sẻ và quan tâm tới gia đình và bạn bè, rất khiêm tốn, nhưng song ngư lại luôn có những fan hâm mộ trung thành đấy.

  cung bạch dương thường được nhận xét chung là những người :Chính trực, nghĩa khí, ấm áp

  Với tính cách thẳng thắn luôn sống thật với chính mình, không đứng núi nào trông núi nọ, thế nên bạch dương được rất nhiều người yêu quý.

  Bạch dương cũng được mọi người nhận xét là những người thuộc tuýp người rất chín chắn trong chuyện tình cảm.

  Một tính cách khác mà bạn có thể thấy được ở bạch dương đó chính là rất coi trọng thể diện của mình, nhưng lại sợ sự cô đơn, lạnh lẽo và luôn muốn được bao bọc bởi gia đình.

  Một điều nữa mà bạn có thể cảm nhận được từ bạch dương đó chính là sự ấm áp vô cùng từ nụ cười ánh mắt của họ.

  Tính cách của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5):

  Đặc điểm tính cách nổi bật:Thật thà, lương thiện, dễ mềm lòng, hướng nội

  Những bạn thuộc cung kim ngưu thường rất khó có thể kìm giữ được cảm xúc trong lòng mình, thế nên họ gặp khá nhiều bất lợi trong cuộc sống.

  Họ được người thân bạn bè nhận xét là một người vô cùng hiền lành và dễ gần.

  Kim ngưu tuy mồn mép thế thôi, nhanh giận thơi chứ lại rất dễ bị thuyết phục và mềm lòng trước những lời nói ngọt ngào và mang tính chất cảm tình.

  Dễ tin người, cũng là một trong những yếu điểm mà kim ngưu cần điều chỉnh lại vì nó khiến kim ngưu gặp nhiều rắc rối khi tự lập sống bên ngoài cũng như trong công việc.

  Tính cách của cung Song Tử (21/5 – 21/6):

  Tính cách của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5):

  ng song tử với đặc điểm nổi bật sau: “Tự kỷ”, hài hước, yêu thương cuồng nhiệt.

  Có rất người nói song tử có những dấu hiệu của những người bị tự kỉ từ mức độ vỡ lòng cho tới chuyên nghiệp, nhưng thật sự thì không phải như vậy, họ thích làm việc một mình vì họ đang cố gắng tập trung vào một vấn đề gì đó, họ muốn hoàn thành chúng và đưa ra những ý tưởng táo bạo cũng như hiệu quả cao nhất. Chính sự quá tập trung này mà nhiều người lại tưởng lầm thành “Tự Kỷ” .

  Nhưng khi thoát ra khỏi công việc thì họ lại là một người vô cùng vui nhộn và hỏm hỉnh, hòa đồng với mọi người.

  Còn đối với gia đình và những người họ yêu thương thì song tử là một người vô cùng giàu tình cảm lòng yêu thương và cảm thông sâu sắc

  Tính cách của cung Cự Giải (22/6 – 22/7):

  Tính cách nổi bật: Nhạy cảm, trọng thể diện, giàu đức hi sinh

  Cự giải là một người khá nhạy cảm hay nói cách khác hầu hết những người thuộc cung hoàng đạo này thường có giác quan thứ 6 phát triển, họ cảm nhận và linh cảm về công việc cũng như tình cảm rất chính xác, đặc biệt là những vấn đề về tình cảm, yêu thương và tình yêu. Nhưng bên cạnh đó chính vì tính cách nhạy cảm này, họ rất dễ bị tổn thương về những gì mà họ yêu thương và quan tâm, và chỉ với những niềm vui nhỏ nhoi cũng như lời nói ấm áp cử chỉ yêu thương cũng khiến cự giải cảm thấy hài lòng và thỏa mãn

  Cũng giống như bạch dương, cự giải là người khá coi trọng thể diện và không muốn giao lưu kết bạn với những người có tính cách không đường hoàng.

  Đối với những người mà cự giải quan tâm và yêu thương sâu sắc thì họ sẽ sẵn sàng hy sinh và gạt bỏ lợi ích cá nhân sang một bên để giúp người họ yêu thương được vui vẻ và hạnh phúc.

  Tính cách của cung Sư Tử (23/7 – 22/8):

  Đặc điểm tính cách: Kiêu hãnh, dứt khoát, “cư xử đẹp” với bạn bè

  Những người thuộc cung sư tử luôn có một niềm kiêu hãnh và tự tin riêng về bản thân như một một mãnh chúa, và họ cũng luôn biết cách lắng

  Tính cách của cung Cự Giải (22/6 – 22/7):

  iện bản thân cũng như hoàn thành công việc tốt nhất có thể.

  Họ cũng người cư xử khá tốt với bạn bè, hay nói cách khá là chơi đẹp.

  Tính cách của cung Xử Nữ (23/8 – 23/9):

  Đặc điểm: Rất sợ cô đơn

  Họ luôn mang theo bên mình một mặt nạ đầy khí chất lạnh lùng, không quan tâm tơi mọi thứ xung quanh, nhưng ngược lại trong lòng họ, họ luôn rất sợ nỗi cô đơn, và sợ phải ở một mình.

  Họ chỉ thật sự là con người của họ khi được ở bên những người thân yêu.

  Và một khi họ đã yêu thì sẽ yêu hết mình, và quan tâm chăm sóc hết mình, hy sinh hết mình.

  Tính cách của cung Thiên Bình (24/9 – 23/10):

  Thanh lịch, công bằng, cần có người đồng hành

  Giống như tên gọi của cung này, những người thuộc cung thiên bình luôn luôn muốn làm việc chung sống và trải nghiệm với người mà họ cho là hiểu họ nhất, một người bạn đồng hành đúng nghĩa.

  Họ luôn tôn trọng sự thật và đối xử công bằng với tất cả mọi người, họ yêu thích sự trật tự và đúng chỗ của mọi thứ.

  Trên người thiên bình luôn khiến cho người ta cảm thấy thật thanh thoát và nhẹ nhàng.

  Tính cách của cung Bọ Cạp (24/10 – 22/11):

  “Khẩu xà tâm Phật”, cảm xúc cực đoan

  Nếu bạn mới biết hoặc mới kết

  Tính cách của cung Sư Tử (23/7 – 22/8):

  c ngôn từ và cách giao tiếp của họ, tuy nhiên, bên trong lòng họ lại không hề có một tâm ý xấu nào cả, họ chỉ nói quá trong những khi không kiềm chế được cảm xúc, nhưng lại rất nhanh quên.

  Tính cách của cung Nhân Mã (23/11 – 21/12):

  Tâm lý: Luôn cảm thấy cô đơn giữa vòng tay bè bạn

  Nhân mã được đánh giá là một người vô cùng gây được thiện cảm với mọi người xung quanh, vì thế nhân mã có khá nh

  Tính cách của cung Xử Nữ (23/8 – 23/9):

  được tốt, thế nên, dù là có rất nhiều bạn bè, nhưng nhân mã vẫn không cảm thấy thoát khỏi sự cô đơn trong chính bản thân, vì cung nhân mã vẫn chưa tìm được một người thật sự hiểu và tâm giao với mình.

  Sự đòi hỏi cảm giác an toàn của nhân mã khá cao, chính vì thế nhân mã chỉ thấy ấm lòng và được che chở khi được bao bọc bởi gia đình.

  Tính cách của cung Thiên Bình (24/9 – 23/10):

  hải bạn muốn đọc:

  Khám phá bí mật của 12 cung hoàng đạo

  Tính cách của cung Bọ Cạp (24/10 – 22/11):

  12 cung hoàng đạo và tính cách của mỗi người

  5 (100%) 1 vote

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Khác Và Luận Đoán Tình Yêu Nữ Bạch Dương
 • Phân Tích Tính Cách Cung Cự Giải Nữ
 • Tính Cách Đặc Trưng Của Cô Nàng Cung Song Tử
 • Chi Tiết Về Tình Yêu Cung Hoàng Đạo Kim Ngưu Nữ
 • Biểu Hiện ‘cười Ra Nước Mắt’ Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Say Xỉn
 • Tính Cách Bảo Bình Và Cách Chinh Phục Cung Hoàng Đạo Bảo Bình

  --- Bài mới hơn ---

 • Coba Cari Tahu Di Sini: Cung Bảo Bình Nữ
 • Tình Yêu Đối Với Cung Bảo Bình
 • Mặt Dây Chuyền Đá Phong Thủy Dành Cho Cung “bảo Bình” Và “song Ngư”
 • Những Nét Tổng Quát Nhất Về Cung Bảo Bình 2022
 • Quà Tặng Cho Cung Bảo Bình Đẹp Và Ý Nghĩa
 • Tính cách của một người ít nhiều sẽ ảnh hưởng và bị chi phối bởi cung hoàng đạo. Hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu tính cách Bảo Bình. Tôi tin rằng sau bài viết này, bạn sẽ biết cách chinh phục và xây dựng được những mối quan hệ tốt đẹp với những người thuộc cung hoàng đạo này.

  Tổng quan Bảo Bình

  • Yếu tố: không khí
  • Màu sắc: Xanh nhạt, Bạc
  • Khả năng tương thích tổng thể lớn nhất: Sư Tử , Nhân Mã
  • Số may mắn: 4, 7, 11, 22, 29
  • Phạm vi ngày: 20 tháng 1 – 18 tháng 2

  Đặc điểm chung về tính cách bảo bình

  • Điểm mạnh: Tiến bộ, cá tính, độc lập, nhân đạo
  • Điểm yếu: Bộc lộ cảm xúc, nóng nảy, không khoan nhượng, xa cách
  • Yêu thích: Vui vẻ với bạn bè, giúp đỡ người khác, đấu tranh cho các vấn đề, trò chuyện khôn khéo, một người biết lắng nghe
  • Ghét: Bị giới hạn, thất hứa, tình huống cô đơn, buồn tẻ hoặc nhàm chán, những người không đồng tình với họ

  Sinh ra là Bảo Bình nhút nhát và ít nói, nhưng mặt khác họ có thể lập dị và tràn đầy năng lượng. Tuy nhiên, trong cả hai trường hợp, họ là những người suy nghĩ sâu sắc và những người có trí tuệ cao, thích giúp đỡ người khác. Họ có thể nhìn mà không có thành kiến, ở cả hai phía, điều này khiến họ trở thành những người có thể dễ dàng giải quyết vấn đề.

  Mặc dù họ có thể dễ dàng thích nghi với năng lượng bao quanh họ, nhưng Bảo Bình sinh ra có một nhu cầu cần khoảng thời gian cho riêng mình, để khôi phục sức mạnh.

  Bảo Bình mang dấu hiệu không khí, và như vậy, sử dụng tâm trí của mình ở mọi cơ hội. Nếu không có sự kích thích về tinh thần, họ chán và thiếu động lực để đạt được kết quả tốt nhất.

  Hành tinh cai trị của Bảo Bình – Thiên vương tinh có bản tính rụt rè, đột ngột và đôi khi hung dữ, nhưng nó cũng mang lại cho Bảo Bình chất lượng tầm nhìn. Họ có khả năng nhận thức được tương lai và họ biết chính xác những gì họ muốn làm trong năm hoặc mười năm kể từ bây giờ.

  Vấn đề lớn nhất đối với Bảo Bình sinh ra là cảm giác rằng họ bị hạn chế hoặc bị gò bó. Vì mong muốn tự do và bình đẳng cho tất cả mọi người, họ sẽ luôn cố gắng đảm bảo tự do và công bằng. Bảo Bình có tiếng là người lạnh lùng và vô cảm, nhưng đây chỉ là cơ chế bảo vệ của họ chống lại sự thân mật quá sớm. Họ cần học cách tin tưởng người khác và thể hiện cảm xúc của mình một cách lành mạnh.

  Tình yêu

  Sự thông minh là điểm gây thu hút lớn nhất đối với Bảo Bình. Không có gì có thể thu hút một Bảo Bình hơn là một cuộc trò chuyện thú vị với một người. Cởi mở, giao tiếp, trí tưởng tượng và sẵn sàng mạo hiểm là những phẩm chất phù hợp với quan điểm sống của cung hoàng đạo này.

  Khả năng tương thích của họ với các dấu hiệu khác có thể phức tạp. Tính toàn vẹn và trung thực là điều cần thiết cho bất kỳ ai muốn có mối quan hệ lâu dài với người năng động này. Trong tình yêu, họ chung thủy, tận tụy và hoàn toàn không sở hữu – họ trao sự độc lập cho đối tác và coi họ là bình đẳng.

  Gia đình và bạn bè

  Mặc dù sinh ra là Bảo Bình có khả năng giao tiếp, họ cần thời gian để gần gũi với mọi người. Xem xét rằng họ là những người rất nhạy cảm, gần gũi với họ có nghĩa là dễ bị tổn thương.

  Bạn bè của họ nên sở hữu ba phẩm chất này: sáng tạo, trí tuệ và trung thực. Khi nói đến gia đình, họ có nhiều kỳ vọng hơn. Mặc dù họ có ý thức trách nhiệm với người thân, nhưng họ sẽ không duy trì mối quan hệ chặt chẽ nếu những kỳ vọng tương tự như trong tình bạn không được thực hiện.

  Sự nghiệp và tiền bạc

  Sinh ra cung Bảo Bình mang đến sự nhiệt tình trong công việc và có khả năng khai thác trí tưởng tượng tuyệt vời cho mục đích kinh doanh. Sự nghiệp cho phép phát triển và thể hiện khái niệm sẽ phù hợp với cung hoàng đạo này. Trí tuệ cao của họ kết hợp với sự sẵn sàng chia sẻ tài năng của họ, truyền cảm hứng cho nhiều người làm việc trong môi trường của họ. Bảo Bình là kiểu người có tầm nhìn, thích tham gia vào các hoạt động nhằm làm cho nhân loại trở nên tốt hơn.

  Khi nói đến tiền, cung hoàng đạo này có một tài năng để duy trì sự cân bằng giữa chi tiêu và tiết kiệm tiền.

  Nghề nghiệp như diễn xuất, viết, giảng dạy, nhiếp ảnh phù hợp cho cung hoàng đạo này. Môi trường tốt nhất cho họ là một môi trường cho họ tự do giải quyết vấn đề mà không cần hướng dẫn nghiêm ngặt. Bảo Bình là một kiểu người độc đáo và nếu có cơ hội thể hiện tài năng của mình, có thể đạt được thành công đáng kể.

  Cách thu hút nam Bảo Bình

  Bạn nên tìm hiểu về tất cả các tính cách Bảo Bình tích cực và tiêu cực nếu bạn muốn quyến rũ người đàn ông sinh ra dưới cung hoàng đạo này. Đàn ông Bảo Bình là những người giao tiếp không thể đoán trước, thông minh, xã hội, độc lập và xuất sắc. Một số đặc điểm của Bảo Bình tiêu cực bao gồm không đáng tin cậy, bướng bỉnh, thiếu quyết đoán và không linh hoạt.

  Người đàn ông Bảo Bình thường có thể sống trong tâm trí của chính mình, vì vậy anh ta cần một người bạn đồng hành để nói về những suy nghĩ tiến bộ mà anh ta tạo ra. Vì vậy, nếu bạn muốn quyến rũ anh ấy, bạn nên làm bạn trước. Hầu hết những mối tình lãng mạn của họ có xu hướng bắt đầu như những tình bạn dần dần phát triển thành một thứ gì đó nghiêm túc hơn. Hãy kiên nhẫn và giữ mọi thứ trên cơ sở cho đến khi bạn sẵn sàng thực hiện bước tiến lớn đầu tiên. Tôn trọng nhu cầu tự do, cá tính và mong muốn tạo nên sự khác biệt của anh ấy trên thế giới.

  Cách thu hút nữ Bảo Bình

  Tính cách Bảo Bình là độc lập, bí ẩn, tự do và lập dị. Phụ nữ Bảo Bình có khiếu hài hước độc đáo và cách nhìn thực tế trong cuộc sống.

  Người phụ nữ Bảo Bình khao khát sự lãng mạn, mặc dù cô ấy có vẻ như là một người lạnh lùng và xa cách. Cô ấy cũng không ngại về vấn đề tình dục, nhưng chỉ khi cô ấy tin chắc rằng bạn quan tâm nhiều hơn là tình một đêm.

  Phụ nữ Bảo Bình bị thu hút bởi những người nổi bật giữa đám đông, vì vậy nếu bạn muốn thu hút sự chú ý của cô ấy, điều quan trọng là phải đi qua một chút khác biệt so với những người khác mà cô ấy biết.

  Sai lầm tồi tệ nhất bạn có thể mắc phải khi cố gắng quyến rũ người phụ nữ Bảo Bình là quá khắt khe và xô đẩy. Hãy cho cô ấy nhiều tự do, bởi vì cô ấy là một người phụ nữ rất độc lập và sẽ không chịu đựng bất kỳ sự kiểm soát nào. Để thu hút sự chú ý của cô ấy, hãy cho cô ấy thấy bạn là kiểu người điềm tĩnh.

  Dấu hiệu tương thích Bảo Bình nên cân nhắc: Bạch Dương , Song Tử , Thiên Bình , Nhân Mã.

  Những đặc điểm tính cách Bảo Bình đã được nghiên cứu kỹ lưỡng nhưng đó cũng chỉ là tài liệu tham khảo. Quan trọng là bạn cần dành thời gian chia sẻ và thấu hiểu lẫn nhau. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Phong Thủy Cung Bảo Bình Năm 2022: Xúc Cảm Không Ổn Định
 • 5 Sự Thật “nổ Não” Về Các Tỷ Phú: Hầu Hết Có Đông Con, Hơn 12% Thuộc Cung Bảo Bình
 • Khám Phá Nhanh Cung Bảo Bình Nữ
 • Cung Cự Giải Và Cung Bảo Bình Có Hợp Nhau Không
 • Tình Yêu Hôn Nhân Của Người Tuổi Mão
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Cách Tính Ngày Sinh 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Bảng Tính Ngày Sinh 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Chiêm Tinh
 • 12 Cung Hoàng Đạo, Ai Xinh Đẹp Nhất?
 • Bảng Xếp Hạng 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Xinh Đẹp Nhất
 • Những Đặc Điểm Nổi Bật Trong Ngoại Hình 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạocó tên gọi khác 12 Chòm Sao nằm trong chiêm tinh học và văn học phương tây thời cổ ại thời BabyLon, bao gồm 12 cung hoàng đạo chòm sao khác nhau thể hiện ý thức, hình dạng và những nét đặc sắc riêng biệt của nhóm Cung Hoàng Đạo Lửa, nhóm Cung Hoàng Đạo Nước, nhóm Cung Hoàng Đạo Khí và nhóm Cung Hoàng Đạo Đất , mỗi nhóm gồm 3 cung hoàng đạo chòm sao và 3 cung hoàng đạo chòm sao này có nhiều nét tương đồng giống nhau trong tính cách, ái tình, gia đình hay sự nghiệp.12 Cung Hoàng Đạo tương xứng cho 12 tháng và 4 mùa trong năm, mỗi mùa 1 nét đặc sắc mỗi mùa 1 niềm vui với các cung hoàng đạo.

  Tìm tòi cơ bản về 12 cung hoàng đạo & chòm sao

  Từ 30 đến 31 ngày, Mặt Trời sẽ chiếu rọi 1 trong những điểm đặc biệt của 12 chòm sao hoàng đạo, ai sinh ra trong quảng thời gian Mặt Trời chiếu rọi những chòm sao hoàng đạo thì được chòm sao hoàng đạo đó ứng chiếu vào sinh bản mệnh và tính cách, cuộc đời, sự nghiệp cũng bị ảnh hưởng bởi chòm sao đó.

  Cách tính ngày sinh của 12 cung hoàng đạo như sau:

  1. Cung Aries, Cung Bạch Dương hay còn gọi là Dương Cưu, có biểu tượng là Bạch Dương Con cừu có bộ lông vàng, ngày sinh của Cung Bạch Dương từ ngày 21/3-20/4 trong năm.
  2. Cung Taurus, Cung Kim Ngưu có biểu tượng là Con bò trắng (do thần Zeus biến thành), ngày sinh của Cung Kim Ngưu từ ngày 21/4-21/5 trong năm.
  3. Cung Gemini, Cung Song Tử hay còn gọi là Song Nam, Song Sinh có biểu tượng là hai cậu bé song sinh (đôi khi là hai cô bé), Song Tử Cung có ngày sinh từ ngày 22/5-21/6 trong năm.
  4. Cung Cancer, Cung Cự Giải hay còn gọi là Bắc Giải có biểu tượng là Con cua đỏ, ngày sinh của Cung Cự Giải từ ngày 22/6-22/7 trong năm.
  5. Cung Leo, Cung Sư Tử có biểu tượng là Con sư tử, Cung Sư tử có ngày sinh từ ngày 23/7-22/8 trong năm.
  6. Cung Virgo, Cung Xử Nữ hay còn gọi là Thất Nữ, Trinh Nữ có biểu tượng là Trinh Nữ, cung Xử Nữ có ngày sinh từ ngày 23/8-23/9 trong năm
  7. Cung Libra, Cung Thiên Bình hay còn gọi là Thiên Xứng, Cung Thiên Bình có biểu tượng là cái cân, ngày sinh của Thiên Bình từ ngày 24/9-23/10 trong năm
  8. Cung Scorpio, Cung Thần Nông hay còn gọi là Hổ Cáp, Thiên Hạt, Cung Thần Nông có biểu tượng là Con bọ cạp vàng, ngày sinh của Thần Nông từ ngày 24/10-22/11 trong năm
  9. Cung Sagittarius, Cung Nhân Mã hay còn gọi là Xạ Thủ, Cung Thủ, có biểu tượng là nửa trên là người, nửa dưới là ngựa, cầm cung, ngày sinh của Cung Nhân Mã từ ngày 23/11-21/12 trong năm
  10. Cung Capricornus, Cung Ma Kết hay còn gọi là Nam Dương có biểu tượng là Con dê biển, ngày sinh của Cung Ma Kết từ ngày 22/12-20/1 trong năm
  11. Cung Aquarius, Cung Bảo Bình hay còn gọi là Thủy Bình, có biểu tượng là Người mang nước, ngày sinh của Cung Bảo Bình từ ngày 21/1-19/2 trong năm.
  12. Cung Pisces, Cung Song Ngư có biểu tượng hai con cá bơi ngược chiều, ngày sinh của Cung Song Ngư từ ngày 20/2-20/3 trong năm.

  Cách tính sao chiếu mệnh những 12 cung hoàng đạo:

  1. Cung Bạch Dương được Hỏa Tinh bảo hộ, tượng trưng cho thần chiến tranh Mars trong thần thoại La Mã (Ares của thần thoại Hi Lạp)
  2. Cung Kim Ngưu được Kim Tinh bảo hộ, tượng trưng cho nữ thần Venus (Aphrodite của thần thoại Hi Lạp.)
  3. Cung Song Tử được Thủy Tinh bảo hộ, tượng trưng cho thần đưa tin Mercury (Hermes).
  4. Cung Cự Giải được Mặt Trăng bảo hộ, tượng trưng cho nữ thần hôn nhân gia đình Junon (Hera trong thần thoại Hi Lạp)
  5. Cung Sư Tử được Mặt Trời bảo hộ, tượng trưng cho thần mặt trời Helios, sự trung trực, uy quyền và sức mạnh.
  6. Cung Xử Nữ được Thủy Tinh bảo hộ, tượng trưng cho trí tuệ, lòng chung thủy nhưng quá cầu toàn nguyên tắc.
  7. Cung Thiên Bình được Kim Tinh bảo hộ, cung này biểu tượng cho sắc đẹp, sự quyến rũ, công bằng. Tượng trưng cho nữ thần Venus.
  8. Cung Hổ Cáp Diêm Vương Tinh bảo hộ, tượng trưng cho Pluto (Hades), thần cai quan âm phủ.
  9. Cung Nhân Mã được Mộc Tinh bảo hộ, tượng trưng cho thần sấm sét Jupiter (Zeus).
  10. Cung Ma Kết được Thổ Tinh bảo hộ, tượng trưng cho thần chút thời gian Saturn (Cronos).
  11. Cung Bảo Bình được Thiên Vương Tinh bảo hộ, tượng trưng cho thần bầu trời Uranus.
  12. Cung Song Ngư được Hải Vương Tinh bảo hộ, tượng trưng cho thần biển Neptune (Poseidon)

  --- Bài cũ hơn ---

 • 6 Cặp Đôi Tâm Đầu Ý Hợp Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cặp Đôi (Couple) Đẹp Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tìm Hiểu Về 12 Tinh Linh Hoàng Đạo Trong Fairy Tail
 • Tính Cách Cung Sư Tử (Leo)
 • 5 Tựa Sách Về 12 Cung Hoàng Đạo Bật Mí Những Điều Bạn Chưa Hề Biết
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Những Tính Cách Khó Đỡ

  --- Bài mới hơn ---

 • Đàn Ông Mông Cong, To Là Người Ham Muốn Cao, Nhỏ Nhặt?
 • Tìm Hiểu Tính Tình Qua Hình Dáng Bàn Tay
 • Xem Tướng Mắt Hạ Tam Bạch Đoán Tính Cách
 • Nét Đặc Trưng Độc Đáo Trong Tính Cách Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Đọc Tổng Hợp Cung Cự Giải (22/6
 • Nhân Mã vô tâm, Song Ngư tàn nhẫn, Ma Kết hay soi mói,..đã đều là những tính cách không tốt của các cung hoàng đạo.

  Bạch Dương (21/3 – 19/4): Ham chơi

  Phải nói là Bạch Dương có lúc trở nên ham chơi thất thường, có thể sẵn sàng làm những việc liều lĩnh để trốn chạy khỏi mọi thứ. Cậu ấy ghét những người chơi không hết mình, đã dám chơi mà còn ki bo, keo kẹt… Bạn đừng quá lo lắng rằng Bạch Dương ham chơi sẽ bỏ bê mọi thứ, chơi và làm là việc được Bạch Dương vạch rõ giới hạn.

  Kim Ngưu (20/4- 20/5): Lạnh lùng

  Đã bao giờ bạn thấy một Kim Ngưu ấm áp tự nhiên trở nên lạnh lùng. Giống như lò than vậy, lúc bắt đầu thật khó để nhóm cho cái lò than ấy nóng lên nếu bạn là một người không đủ kiên trì. Kim Ngưu sẽ là một người lạnh lùng trong mắt bạn, cậu ấy không quá quan tâm đến mọi thứ, có phần bất cần.

  Song Tử (21/5 – 21/6): Chia sẻ nội tâm

  Bạn sẽ cưc shock và không nghĩ rằng Song Tử lại đang kể cho bạn nỗi lòng của cậu ấy. Bởi vì Song Tử thường tự gặm nhấm chuyện của mình chứ không nói ra quá nhiều những suy nghĩ của mình. Những lúc Song Tử bất chợt quá nghiêm túc và nói thật lòng bạn lại dễ nhầm tưởng rằng cậu ấy đang đùa.

  Cự Giải (22/6 – 22/7): Thiếu thực tế

  Cự Giải khác với Song Ngư ở chỗ cậu vốn là những người sống khá thực tế, có cách nhận thức cuộc sống rõ ràng, làm là có mục đích. Chỉ khi mọi thứ thực sự ổn định, Cự Giải mới tìm kiếm một chút phi thực tế để cuộc sống của cậu ấy có chút thay đổi.

  Xử Nữ (23/8 – 22/9): Chậm tiêu

  Thực sự là nhiều lúc nói chuyện bạn chỉ muốn đập một búa cho tên Xử Nữ khai thông được bộ não. Một số chuyện đòi hỏi tư duy thì Xử Nữ thuộc dạng nắm bắt tốt, học nhanh những cái mới… Nhưng có khi một chuyện nhỏ tẹo thường thức trong đời sống thì cậu ấy cứ như người từ ngoài hành tinh khác đến, rất chi là chậm tiêu.

  Thiên Bình (23/9 – 22/10): Buồn ra mặt

  Bạn sẽ khó thấy một Thiên Bình thiệt sự biểu lộ sự buồn bã ra bên ngoài. Thiên Bình dù có than buồn hay gì thì rất mang tính hình thức. Cậu ấy làm người khác luôn cho rằng cậu ấy không sao, cậu ấy rất mạnh mẽ. Nhưng thực tâm, liệu có phải là thế khi cũng có lúc sự chịu đựng đến giới hạn và Thiên Bình cũng khó duy trì được vỏ bọc ấy.

  Thần Nông (23/10 – 21/11): Yếu đuối

  Chỉ khi bị dồn vào chân tường càng nhiều, Thần Nông mới càng trở nên mạnh mẽ còn nếu không khi có một chút hy vọng, một chút niềm tin Thần Nông sẽ để một chút yếu đuối trong họ lấn át. Cậu ấy có thể giữ vẻ lạnh lùng bên ngoài nhưng bên trong chạm nhẹ sẽ tan ra rất nhanh. Điều này cực hiếm xảy ra.

  Nhân Mã (22/11 – 21/12): Vô tâm

  “Chuyện thiên hạ cứ để thiên hạ lo, mình cứ xen vào lại bảo bao đồng”, Mã Mã nghĩ. Những lúc mệt mỏi, chán nản Nhân Mã thường thích tự cách ly bản thân. Với những người thân yêu trước giờ hay quan tâm Nhân Mã có phần hờ hững, không còn nhiệt tình nữa.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2): Do dự

  Những người thuộc chòm sao Bảo Bình thường kiên định với quyết định của mình, cậu ấy đã chọn gì thì sẽ không để ai xen vào hay thay đổi quyết định đó dù chỉ là một xíu. Việc do dự đối với Bảo Bình là việc hi hữu xảy ra. Chỉ có thể là những việc ảnh hưởng nhiều đến người khác thì mới có sự do dự này.

  Song Ngư (19/02 – 20/03): Tàn nhẫn

  Một Song Ngư trở nên tàn nhẫn sẽ như thế nào??! Những nụ cười từ Song ngư không còn mang lại cảm giác ấm áp mà chứa đựng một sự đáng ghét đến đối phương, và mang chút cô đơn. Những cử chỉ quan tâm vẫn còn đó nhưng gần như là hình thức… Không phải ai hiền cũng hiền mãi được, Song Ngư lại càng dễ bị hưởng từ nhiều phía nên có thể sẽ trở nên vô tình nếu môi trường sống của cậu ấy không tốt.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Thói Quen Khó Bỏ Các Cung Hoàng Đạo Cần “chia Tay” Để Khắc Phục Yếu Điểm Của Mình
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Nam Khiến Các Cô Gái Say Như Điếu Đổ
 • Những Tính Cách Nổi Bật Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ (P1)
 • Top 5 Cặp Đôi Đẹp Như Mơ, Hợp Nhau Nhất Trong 12 C…
 • 5 Cặp Đôi Hoàn Hảo Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tính Cách Và Đặc Điểm Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Sở Hữu Sức Mạnh “bá Đạo” Nào Trong Anime? (P2)
 • Bài Viết Về 12 Cung Hoàng Đạo Và Một Số Liên Quan!
 • Những Đặc Điểm Rất ‘khó Ưa’ Trong Tính Cách Chẳng Ai Có Thể Chịu Nổi Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Cách Chọn Màu Sắc Đá Thạch Anh Cho Từng Cung Hoàng Đạo
 • Dây Chuyền Cỏ 4 Lá 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bạch Dương (21/3 – 20/4)

  Tính cách đặc trưng: Nóng nảy bốc đồng

  ADVERTISING

  Bạch Dương là chòm sao nóng nảy nhất trong 12 cung hoàng đạo

  Điểm cộng:

  Bạch Dương là cung hoàng đạo nổi tiếng thẳng tính, thoải mái trong 12 cung hoàng đạo. Họ hết lòng vì bạn bè, gia đình. Đồng thời, chòm sao này có khả năng tập trung cao độ cùng nguồn năng lượng tràn trề và tham vọng trở thành người đứng đầu.

  Tuy là những người làm việc tập trung cao độ nhưng Bạch Dương cũng luôn hô vang khẩu hiệu “chơi tới bến”. Do đó, bạn sẽ cảm thấy thật vui vẻ, tràn đầy năng lượng khi đi cùng Bạch Dương.

  Điểm trừ:

  Là thủ lĩnh của cung Lửa nên Bạch Dương cũng mang tính nóng nảy điển hình của cung này. Thẳng thắn, nóng tính, bốc đồng là những khuyết điểm khiến Bạch Dương thường vướng vào rắc rối. Chỉ cần cảm thấy tức giận, phẫn nộ thì Bạch Dương sẽ “điên cuồng” làm theo bản năng mà không hề suy nghĩ hay đắn đo gì.

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Tính cách đặc trưng: Bướng bỉnh cứng đầu

  Cứng đầu là tính cách đặc trưng của Kim Ngưu trong 12 cung hoàng đạo

  Điểm cộng:

  Chân thành và không tính toán với bạn bè, người thân là điểm tuyệt vời trong tính cách của Kim Ngưu. Với tiêu chí coi việc của bạn như của mình, cung hoàng đạo này luôn suy nghĩ trước sau, chỉ ra thiệt hơn và đưa ra lời khuyên hữu ích. Sự chân thành ấy của Kim Ngưu khiến mọi người cảm động, yêu quý và tin tưởng.

  Bên cạnh những Kim Ngưu có vẻ ngoài khó tính nhưng chân thành, bạn còn bắt gặp những “biến thể trái tính trái nết”. Họ là những kẻ bất cẩn, suy nghĩ giản đơn, hay cười, hay nói. Nhưng dù có khác so với số đông Kim Ngưu thì tính cách chân thành đặc trưng trong cung hoàng đạo này vẫn còn nguyên.

  Điểm trừ:

  Điểm trừ đặc trưng nhất của Kim Ngưu chính là cá tính bướng bỉnh cứng đầu, thậm chí đến mức không đâm đầu vào ngõ cụt thì không chịu thôi. Họ luôn cố chấp với quan điểm và suy nghĩ mà mình cho là đúng, bất kể người khác có khuyên thế nào. Đôi khi chính sự cứng đầu một cách cố chấp này khiến Kim Ngưu gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

  Song Tử (22/5 – 21/6)

  Tính cách đặc trưng: Thông minh sáng tạo

  Thông minh là tính cách nổi bật của Song Tử trong 12 cung hoàng đạo

  Điểm cộng:

  Trong bất cứ hoàn cảnh nào, Song Tử vẫn giữ vững nét linh hoạt trong cách xử lý tình huống. Sự thông minh, sáng tạo khiến cung hoàng đạo này luôn nhìn ra những hướng giải quyết có lý mà không phải ai cũng có thể nghĩ ra. Đặc biệt, cái lưỡi “không xương” có khả năng rót mật ngọt vào tai khiến Song Tử rất được lòng người khác đấy. Tuy nhiên, những lời nói này của họ chỉ nhằm làm mọi người vui vẻ, thoải mái.

  Điểm trừ:

  Dễ dàng thay đổi, tính cách sáng nắng chiều mưa của Song Tử là điểm trừ khiến mọi người xung quanh “thấp thỏm không yên”. Ngoài ra, chòm sao này cũng luôn làm việc dựa theo cảm hứng, chỉ cần tuột cảm xúc một cái là họ hầu như chẳng thể làm được gì, một phút trước còn hăng hái làm đủ việc, một phút sau đã bỏ của chạy lấy người.

  Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Tính cách đặc trưng: Tin vào cảm giác

  Cự Giải là cung hoàng đạo của gia đình

  Điểm cộng:

  Những người thuộc chòm sao Cự Giải luôn mang trong mình trái tim ấm áp, hy sinh thầm lặng vì người khác. Chính sự nhạy cảm, ân cần, dịu dàng khiến Cự Giải trở thành chỗ dựa tin cậy để bất cứ ai cũng có thể dựa vào. Trái tim nhân hậu, bao la của Cự Giải luôn rộng mở với tất cả mọi người. Ngoài ra, cung hoàng đạo này cũng rất tin vào giác quan thứ 6 và có vẻ họ luôn đúng.

  Điểm trừ:

  Cự Giải luôn cảm giác thiếu an toàn và dễ bị cảm xúc chi phối. Do đó, họ cũng dễ buồn, dễ tự kỉ. Nhiều khi bạn cảm thấy không thể hiểu nổi cảm xúc chán nản, buồn man mác của Cự Giải. Bên cạnh đó, nếu không đồng cảm được với tính cách thiên về cảm xúc của Cự Giải, bạn sẽ thấy họ luôn thích lo chuyện tình cảm không đâu của người khác.

  Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Tính cách đặc trưng: Vô địch tự tin

  Sư Tử luôn muốn thể hiện “đẳng cấp” của mình trong 12 cung hoàng đạo

  Điểm cộng:

  Mang hình ảnh và nhiều đặc trưng của chúa tể muôn loài, nên bản thân Sư Tử luôn toát ra một khí chất bá đạo vô cùng đặc biệt. Họ có sự tự tin bẩm sinh, sẵn sàng đấu tranh bảo vệ quan điểm của mình. Tuy nhiên, họ vẫn chiếm được nhiều thiện cảm của người khác bởi tính cách phóng khoáng, dám xả thân vì bạn bè. Đồng thời, Sư Tử cũng là một người tràn đầy sáng tạo, không ngại thử nghiệm những trào lưu mới về thời trang hay công nghệ.

  Điểm trừ:

  Bất kể làm đi đâu, làm gì, dù là việc bé cỏn con hay việc đao to búa lớn, thì Sư Tử đều muốn giữ “đẳng cấp” của mình. Họ luôn có sự tự tin quá mức về bản thân cũng như trong mọi việc mình làm. Thế nhưng, trong mắt người khác, sự tự tin này có thể biến thành tự cao, nhất là khi cung hoàng đạo này lại thường hay cho là mình đúng và hiếm khi chịu tiếp thu ý kiến của người khác. Đôi khi, Sư Tử cần làm dịu lại cái tôi của bản thân.

  Xử Nữ (23/8 – 23/9)

  Tính cách đặc trưng: Theo đuổi hoàn mỹ

  Cung hoàng đạo Xử Nữ luôn theo đuổi sự hoàn mỹ

  Điểm cộng:

  Đặc điểm nổi bật trong tính cách của Xử Nữ là sự thông minh, sắc sảo và khôn khéo. Xử Nữ biết cách giải quyết vấn đề êm đẹp, nhẹ nhàng để không làm mất lòng bất kỳ một ai. Đồng thời, khả năng chế ngự tình cảm rất tốt để lúc nào trông cũng điềm đạm cũng là một điểm mạnh của Xử Nữ khiến nhiều người nể phục. Xử Nữ đem lại cho người khác cảm giác đầy lý trí, chu toàn.

  Ngoài ra, muốn biết thêm về 12 cung hoàng đạo và tính cách, bạn có thể tham khảo bài viết: Cách xem cung hoàng đạo theo ngày sinh cực chi tiết.

  Điểm trừ:

  Xử Nữ có thể dành trọn cả đời mình chỉ để theo đuổi sự hoàn mỹ. Do đó, họ luôn cầu toàn trong bất kỳ việc gì, từ học tập, công việc tới chuyện tình yêu. Họ không ngừng hoàn thiện bản thân và buộc những người xung quanh phấn đấu tới mục tiêu mà họ đặt ra. Điều này có thể khiến những người xung quanh và cả bản thân Xử Nữ cảm thấy mệt mỏi, áp lực.

  Nói cách khác, Xử Nữ được cho là cung hoàng đạo có sở thích “tự ngược đãi mình” khi cứ không ngừng bức bản thân vào ngõ cụt với sự hoàn mỹ mà mình tôn thờ. Điều hoàn hảo mà Xử Nữ vẫn theo đuổi dường như không tồn tại ở hiện thực!

  Thiên Bình (24/9 – 23/10)

  Tính cách đặc trưng: Phân vân lưỡng lự

  Thiên Bình luôn hướng tới sự cân bằng

  Điểm cộng:

  Chòm sao Thiên Bình được bảo hộ bởi vị thần sắc đẹp nên nhìn chung họ luôn có vẻ ngoài thanh nhã đáng ngưỡng mộ. Do đó, những người “nguyện đổ ngả nghiêng” vì Thiên Bình rất nhiều. Đồng thời, bạn sẽ thấy Thiên Bình lúc nào cũng tỏ ra hớn hở, tươi cười nên khá được lòng mọi người.

  Hiếm khi bạn thấy cung hoàng đạo này buồn rầu, chán nản hay cáu gắt với một ai đó. Họ luôn cố gắng công bằng trong mọi chuyện và bệnh vực những kẻ yếu. Tuy nhiên, dù bên ngoài có vẻ lúc nào cũng luôn hớn hở nhưng Thiên Bình cũng là những người sống rất chân thành, lo nghĩ cho cảm nhận của bạn bè và người thân.

  Điểm trừ:

  Cả đời Thiên Bình luôn luôn rơi vào trạng thái “đứng giữa ngã ba đường” do họ thường xuyên phân vân với mọi thứ. Tính cách “khó lựa chọn” đôi khi khiến họ mất nhiều thời gian và cơ hội. Họ thường vừa muốn làm cái này, nhưng cũng vừa muốn làm cái kia, muốn chọn cái A nhưng lại không chắc rằng liệu cái B có tốt hơn không. Thực tế, chỉ cần nghiêm túc hạ quyết tâm và cứng rắn hơn, Thiên Bình sẽ có thể giải quyết được nhiều vấn đề một cách dễ dàng nhờ sự thông minh vốn có.

  Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

  Tính cách đặc trưng: Bí ấn, khó đoán

  Bọ Cạp bí ẩn nhất trong 12 cung hoàng đạo

  Điểm cộng:

  Trong 12 cung hoàng đạo, Bọ Cạp là chòm sao bí ẩn nhất. Đây cũng chính là điểm thu hút người khác của cung hoàng đạo này. Họ hiếm khi nào để lộ suy nghĩ, cảm xúc thực sự của mình ra bên ngoài. Lý do một phần bởi những người thuộc cung Bọ Cạp vốn là bậc thầy che giấu vì họ không muốn để lộ khuyết điểm hay để người khác nhìn thấy được cảm xúc thật của mình. Tuy nhiên, một số khác chỉ đơn thuần là có thói quen như thế, họ không thích ồn ào, phô trương, không thích thể hiện. Sở hữu tính cách khiêm tốn và sự nhạy bén trong tư duy, Bọ Cạp dường như có thể làm chủ mọi vấn đề.

  Điểm trừ:

  Sự bí ẩn, thu mình khiến Bọ Cạp thường chỉ im lặng và một mình tự bước qua nỗi buồn. Dù họ có vui vẻ, thân thiện với mọi người đến đâu thì vẫn không rũ bỏ được nét lạnh lùng toát ra từ bản thân. Do đó, hầu hết những người thuộc chòm sao này đều cảm thấy cô đơn, không muốn giãi bày tâm sự của mình với người khác.

  Tính cách đặc trưng: Theo đuổi tự do

  Nhân Mã luôn khao khát tự do

  Điểm cộng:

  Tính phóng khoáng chính là ưu điểm của những người cung Nhân Mã. Những người này chẳng bao giờ biết đến chuyện “để bụng” hay “trả thù” một ai. Nhờ sống vui vẻ, phóng khoáng nên Nhân Mã luôn được bạn bè yêu mến.

  Đặc biệt, bạn sẽ bị thu hút bởi các câu chuyện trên những miền đất xa lạ, thú vị của Nhân Mã. Trong 12 cung hoàng đạo, hiếm ai có “chân đi” được như Nhân Mã. Đối với họ, cuộc đời chính là những chuyến đi. Nhân Mã thích đặt chân đến những vùng đất xa lạ, tự khám phá và trải nghiệm những điều thú vị trong cuộc sống.

  Điểm trừ:

  Nếu bắt buộc phải ngồi một chỗ quá lâu hay làm một công việc nhàn hạ, Nhân Mã sẽ dễ dàng phát điên vì sự bó buộc. Chính bởi sở thích ưa tự do, phóng khoáng nên Nhân Mã cũng rất đào hoa, khó ai có thể trói được “con ngựa bất kham” này. Tuy nhiên, họ cần tập trung hơn cho công việc và hoàn thành các deadline để không bị “vỡ kế hoạch” chỉ vì chuyện mải chơi của mình!

  Tính cách đặc trưng: Lạnh lùng, nghiêm túc

  Ma Kết là cung hoàng đạo nghiêm túc, lạnh lùng

  Điểm cộng:

  Nghiêm túc là ưu điểm nổi bật trong tính cách của Ma Kết. Hầu hết họ dường như không biết đùa, cũng chẳng biết dối trá bao giờ. Chòm sao này nghiêm túc trong mọi việc làm và lời nói. Nhờ đó Ma Kết rất được mọi người tin tưởng. Tuy nhiên, bạn đừng lầm tưởng Ma Kết lạnh lùng nên thờ ơ trong tình cảm. Thực chất họ là người rất chân thành, thích bày tỏ tình cảm bằng hành động.

  Đối với những người thân thiết, Ma Kết có xu hướng thoải mái và bộc lộ nhiều sự nhí nhảnh của mình hơn, nhưng chuyện ít nói thì hầu như không thay đổi mấy. Do đó trong nhiều trường hợp, người khác không thực sự hiểu được Ma Kết đang nghĩ gì, có đang buồn hay không, có khó chịu gì không.

  Điểm trừ:

  Đôi khi chính sự nghiêm túc, thật thà có phần lạnh lùng khiến Ma Kết bị “bài xích” bởi có những chuyện không nên nói thật thì tốt hơn. Thêm nữa, Ma Kết thường là những người không khéo léo trong chuyện ăn nói. Nhiều khi nói lời thật lòng mà không biết cách lựa trước, ướm sau nên dễ làm mất lòng đối phương hoặc khiến người nghe hiểu lầm mình có ý xấu. Thực ra chỉ đơn giản là họ không giỏi biểu đạt cảm xúc của mình như các chòm sao khác thôi!

  Tính cách đặc trưng: Khát vọng thể hiện

  Bảo Bình luôn có khát vọng thể hiện bản thân

  Điểm cộng:

  Bảo Bình là con người của khoa học, họ rất hợp với các dự án mang tính “thí điểm”. Bởi cung hoàng đạo này làm việc gì cũng dựa trên cơ sở khoa học, có phân tích, dẫn chứng rõ ràng. Họ có khát vọng thể hiện tài năng của mình với mọi người. Bên cạnh đó, Bảo Bình cũng là người khá chu toàn, họ luôn quan tâm tới mọi thứ và đề phòng nhiều khả năng xảy ra. Do đó, dù không giỏi biểu đạt cảm xúc nhưng chòm sao này dành rất nhiều tình cảm cho gia đình và bạn bè.

  Điểm trừ:

  Bảo Bình không thích người khác quá thân thiện, niềm nở với mình và cũng khó để họ thân thiết quá mức với một ai đó. Do đó, Bảo Bình thường bị cho là quá lạnh lùng, thờ ơ trong tình cảm. Đồng thời, cách biểu đạt tình cảm không khéo léo của họ cũng dễ khiến đối phương cảm thấy chán nản, mệt mỏi. Họ không thích những quy tắc khô khan, lại hay bị chi phối bởi cảm xúc nên đôi khi hiệu suất công việc không được tích cực.

  Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Tính cách đặc trưng: Mộng mơ trên mây

  Song Ngư có khả năng cảm hóa người khác

  Điểm cộng:

  Sự trong sáng, tốt bụng vô điều kiện của Song Ngư có khả năng “cảm hóa” được cả những kẻ xấu xa. Họ biết cách nhún nhường trong những trường hợp cần thiết và cũng biết cảm thông cho những hoàn cảnh khó hơn mình. Người cung này thường mang lại không khí dễ chịu cho những người xung quanh.

  Bên cạnh đó, hầu hết Song Ngư đều có tài năng ở một lĩnh vực nào đó. Tuy nhiên, họ rất khiêm tốn, không hiếu thắng. Cung hoàng đạo này thích những thích nơi yên tĩnh và cảnh thiên nhiên tươi đẹp hơn là một bữa tiệc hoành tráng, náo nhiệt.

  Điểm trừ:

  Song Ngư là chòm sao lãng mạn và ưa mơ màng nhất trong 12 cung hoàng đạo nên họ thường “mơ mộng trên mây”. Đôi khi, cung hoàng đạo này nên học cách chấp nhận cuộc sống thực tế.

  Ngoài ra, chòm sao này cũng dễ bị cảm xúc chi phối, chỉ cần tụt cảm xúc, họ sẽ rầu rĩ như bong bóng xì hơi, chẳng còn hứng thú để làm gì. Đồng thời, họ cũng rất dễ bị người khác lợi dụng tình cảm do không biết cách từ chối khi ai đó van nài sự giúp đỡ.

  NẾU THẤY BÀI VIẾT BỔ ÍCH HÃY BẤM LIKE VÀ CHIA SẺ NHÉ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Hoàng Đạo Nhân Mã
 • Những Biểu Tượng,tính Cách Đáng Sợ,tuôie Kết Hôn,chọn Nghề ..của Các Cung Hoàng Đạo Nhung Tinh Cach Dang So Cua 12 Cung Hoang Dao Doc
 • Khám Phá Tính Cách Và Sở Thích Bánh Trung Thu Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tính Cách Khó Nhận Ra Ở 12 Cung Hoàng Đạo
 • Lật Tẩy Những Tính Cách Khó Yêu Và Cũng “khó Ưa” Nhất Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Cung Hoàng Đạo Lai Và Tính Cách Của Họ (P1)

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Cung Hoàng Đạo Và Ngày Sinh Rất Thú Vị
 • Các Cung Hoàng Đạo Và Nhóm Máu
 • Tìm Hiểu Về Cung Hoàng Đạo Song Tử Và Nhóm Máu O
 • Cung Hoàng Đạo Bảo Bình Và Những Bí Ẩn Thú Vị
 • Cung Bảo Bình Nữ Hợp Với Cung Nào?
 • Sinh ra vào thời khắc chuyển giao giữa Bạch Dương và Kim Ngưu, những người này mang trong mình nửa bảo thủ của Kim Ngưu, nửa hùng hồn của Bạch Dương. Đây là những người có cá tính rất mạnh mẽ, họ sống thực tế và rất quan trọng tiền bạc. Tuy nhiên, họ cũng là những người đáng tin cậy nhất.

  Cung hoàng đạo lai giữa Kim Ngưu và Song Tử (15/5 – 25/5)

  Sự kết hợp của Kim Ngưu và Song Tử mang lại một góc nhìn mới về sự ổn định của cung Đất Kim Ngưu. Những người sinh vào khoảng thời gian này năng động, thông minh và có một trí tưởng tượng phong phú. Họ thuộc tuýp người đào hoa và khéo léo trong việc tán tỉnh. Tuy nhiên, tính ưa thay đổi và thích nuông chiều khiến họ không muốn bị trói buộc vào một mối quan hệ nào cả. Họ cũng là những người yêu sự yên tĩnh, nhẹ nhàng và có tư duy trưởng thành hơn người khác. Thuyết trình hoặc nói năng thuyết phục cũng là đặc điểm của nhóm người này.

  Cung hoàng đạo lai giữa Song Tử và Cự Giải (19/6 – 26/6)

  Cự Giải là những người yếu lòng và nhu mì. Thế nhưng sự pha trộn với Song Tử đã khiến những người sinh ra vào thời gian này trở nên mạnh mẽ hơn. Họ hấp dẫn, quyến rũ, lôi cuốn và ghen tuông như một Song Tử đích thực.

  Những người này là những người đáng yêu nhất. Họ thông minh, duyên dáng, biết cách hòa đồng với mọi người một cách hiền hòa, khéo léo tán tỉnh người khác nhưng không quá sắc sảo. Điều này khiến họ trở nên dễ thương hơn rất nhiều trong mắt người đối diện.

  Cung hoàng đạo lai giữa Cự Giải và Sư Tử (17/7 – 27/7)

  Sự chuyển đổi qua lại giữa Cự Giải và Sư Tử khiến cho những người này có một đam mê và tham vọng lạ thường. Họ có một trí nhớ rất tốt, sáng tạo và cũng rất nhạy cảm. Trở thành một thiên tài hoặc một kẻ vô đạo đức phụ thuộc vào môi trường mà họ đang sống.

  Bên cạnh thực tế, họ cho mình là những người đứng ở vị trí trung tâm, cả thế giới xoay quanh họ và có thể họ sẽ cảm thấy khó chịu nếu bị cho ra rìa. Đổi lại, họ là những người sống rất tình cảm, vui vẻ, hào phóng và tràn đầy cảm hứng.

  Cung hoàng đạo lai giữa Sư Tử và Xử Nữ (18/8 – 27/8)

  Là một Sư Tử lai Xử Nữ, ắt hẳn những người này thường cảm thấy bế tắc giữa cái tôi và đam mê theo đuổi sự hoàn hảo tuyệt mĩ. Đây là những người cực kì trung thực và tư duy logic. Tố chất có sẵn cộng thêm sự cần cù chăm chỉ có thể giúp họ tiến rất xa trong đường công danh sự nghiệp.

  Họ yêu thích nghệ thuật như Xử Nữ nhưng cũng đầy tham vọng như Sư Tử. Tiêu cực là từ gần như không có trong từ điển của họ. Lạc quan, vui vẻ và thú vị mới chính là những gì chúng ta nhận thấy ở một Sư Tử lai Xử Nữ.

  Cung hoàng đạo lai giữa Xử Nữ và Thiên Bình (17/9 – 27/9)

  Xử Nữ lai Thiên Bình là một trong những sự kết hợp tuyệt vời và hoàn mĩ nhất. Họ công bằng, cần mẫn, tỉ mỉ, chăm chỉ trong công việc và luôn lịch sự, khiêm tốn. Hiệu quả và lợi ích chung của số đông là điều mà họ hướng tới. Họ luôn dễ chịu và có một lý tưởng cao đẹp, khiến người khác phải thầm thán phục.

  Tuy nhiên, sự kết hợp này có thể là cực kì tích cực, lại cũng có thể là vô cùng tiêu cực. Họ có thể sẽ không công bằng một chút nào cả. Thêm vào đó, sự thiếu quyết đoán làm cho họ dễ bị ảnh hưởng bởi người khác. Họ bê tha và có thể là những người cực kì khắc nghiệt.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Hoàng Đạo Nhân Mã Và Chuyện Tình Yêu Với Cung Khác
 • Tình Yêu Cung Song Tử Và Các Cung Khác (Phần 2)
 • Các Cung Hoàng Đạo Và Tình Yêu
 • 99+ Ý Tưởng Hình Xăm Cung Thiên Bình (Libra) Đẹp, Lạ Và Cực Kì Sáng Tạo
 • Mách Bạn Những Mẫu Hình Xăm Cung Thiên Bình Độc Đáo Và Sáng Tạo
 • Cung Hoàng Đạo Lai Và Tính Cách Của Họ (P2)

  --- Bài mới hơn ---

 • Điểm Danh 4 Cung Hoàng Đạo Lãng Mạn Nhất Khi Yêu
 • 4 Chòm Sao Thích Sự Lãng Mạn Khi Yêu: Thiên Bình Thích Hoa, Xử Nữ Luôn Nói Lời Ngọt Ngào
 • Hỏi Cung Hoàng Đạo Nào Làm Chồng Tốt Nhất
 • Cung Hoàng Đạo Nào Là Người Chồng Tốt?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Nếu Làm Chồng Sẽ Như Thế Nào
 • Họ là những người ưa châm biếm và cũng khá độc tài. Tuy vậy, họ chăm chỉ vô cùng và có ý chí quyết tâm cao độ, đã làm việc gì là sẽ làm đến cùng, không thể lay chuyển.

  Cung Hoàng đạo lai giữa Bọ Cạp và Nhân Mã (17/11 – 27/11):

  Khúc giao giữa mùa Bọ Cạp và Nhân Mã mang lại cho những người sinh ra vào thời gian này sự chăm chỉ và nhiệt tình trong công việc. Họ sẽ thể hiện chút bí ẩn, mập mờ và khó hiểu của Bọ Cạp, hòa chung với tính thiếu kiên nhẫn và nóng nảy của Nhân Mã. Tuy vậy, họ thường khá vui tươi, mạnh mẽ và tự tin trong hầu hết mọi việc.

  Trong chuyện tình yêu, Bọ Cạp vốn lạnh lùng nay lại dễ dàng thay đổi bởi ngọn lửa Nhân Mã thổi vào. Họ rơi vào lưới tình rất nhẹ nhàng, yêu thích đến nhanh và ở lại khá lâu bền. Nhưng sự tinh ý của họ đôi lúc sẽ khiến bạn cảm thấy khó khăn trong việc bày tỏ tình cảm.

  Cung hoàng đạo lai giữa Nhân Mã và Ma Kết (17/12 – 27/12):

  Những trái tim ấm áp của Nhân Mã kết nối với bộ óc nguội lạnh của Ma Kết khiến họ trở nên thú vị và khiến người khác tò mò, muốn tìm hiểu. Họ đáng tin cậy, hiền lành và đầy nhiệt huyết như một Nhân Mã thực thụ, nhưng vẫn có đầy đủ tham vọng, sự mạnh mẽ và thông minh như Ma Kết khó gần.

  Họ là những người có trách nhiệm cao, ấm áp và vui tươi. Bên cạnh đó, họ không hề có chút nào thiếu lãng mạn như Ma Kết. Đây hẳn là một sự kết hợp hoàn hảo giữa nóng và lạnh, vì họ vui tươi và tự tin, thu hút sự chú ý của người khác trong nhiều trường hợp.

  Cung hoàng đạo lai giữa Ma Kết và Bảo Bình (14/1 – 24/1):

  Ma Kết và Bảo Bình nghiêm túc và phá cách, một điều tưởng chừng như không thể ăn nhập được với nhau nhưng lại mang tới một tính cách khá hài hòa. Trên thực tế, họ là những người thân thiện, thiết thực và hài hước. Họ có một hệ thống tài năng tột đỉnh. Có lẽ do sự tự tin vốn có của cả hai, cùng với tính cạnh tranh của Ma Kết và óc sáng tạo vô biên của Bảo Bình, họ rất đa tài và dễ chiếm được nhiều ngưỡng mộ của mọi người.

  Đôi lúc, họ bướng bỉnh một cách không tưởng, lạnh lùng và tàn nhẫn. Những lúc ấy, họ thường tách mình ra một thế giới riêng và nhốt mình vào đó. Nổi loạn cũng là cá tính mà họ thể hiện vào những thời điểm như vậy.

  Cung hoàng đạo lai giữa Bảo Bình và Song Ngư (13/2 – 23/2):

  “Nghệ thuật của sự lãng mạn!” – Chỉ có thể là như vậy khi nói về một Bảo Bình lai Song Ngư. Họ giàu cảm xúc, khoan dung và rất mơ mộng. Chính vì thế, họ cảm thụ nghệ thuật theo cách độc đáo của riêng họ và thường khá lãng mạn. Trí tưởng tượng của Bảo Bình cũng đồng thời được thỏa sức tiến xa cùng sự bay bổng của Song Ngư.

  Thỉnh thoảng, họ cứng đầu và bướng bỉnh không thể tả. Họ thậm chí rất lạnh lùng, thiếu kiên nhẫn và dễ dẫn đến gây gổ. Trong tình yêu, họ là những kẻ chuyên từ chối tình cảm của người khác. Họ cảm thấy yên ổn và khép kín trong sự lãng mạn của riêng mình, khó có thể mở lòng cho kẻ khác bước vào.

  Cung Hoàng đạo lai giữa Song Ngư và Bạch Dương (15/3 – 25/3):

  Bần tiện và dễ buồn chán cũng là tính cách của những người này. Tuy nhiên, họ là những người rất có tài và có xu hướng làm nghệ thuật nhờ vào nét truyền thống và sự chu toàn của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọ Độ Lười Biếng Của 12 Cung Hoàng Đạo, Bạn Đứng Ở Vị Trí Thứ Mấy
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Lười Biếng Nhất
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Lăng Nhăng, Dù Có Người Yêu Vẫn Ngoại Tình
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Đào Hoa, Lăng Nhăng Nhất
 • Cung Hoàng Đạo Nữ Nào Khó Cưa Nhất
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100