Top 19 # Cung Lai Song Ngư Bạch Dương / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Duongveyeuthuong.com

Cung Hoàng Đạo Lai: Song Ngư Bạch Dương, Khi Alpha Gặp Omega / 2023

Cung hoàng đạo lai: Song Ngư Bạch Dương

Ngày sinh: 17/03 – 23/03

Đặc trưng: Sự ra đời của thế giới mới

Vị trí: 27 độ vào chòm Song Ngư, 4 độ vào chòm Bạch Dương

Mùa: Cuối Đông đầu Xuân

Nguyên tố: Thủy, Hỏa

Hành tinh chủ quản: Hải Vương tinh, Hỏa tinh

Hình ảnh tượng trưng: Cá, cừu đực

Bản chất: Cảm nhận, trực giác

Tổng quan

Người có cung hoàng đạo lai giữa Song Ngư và Bạch Dương là sự kết hợp hoàn hảo giữa một kẻ lãng mạn và một người thực tế. Song Ngư là chòm sao cuối cùng trong chu kì hoàng đạo còn Bạch Dương lại là chòm sao đầu tiên. Chính vì vậy mà sự kết hợp này còn có tên gọi là Giao điểm của sự tái sinh. Điều này đem lại cho bạn sự sáng tạo vô biên và sự thôi thúc hành động. Bạn biết rõ điều mình muốn là gì và bạn muốn đạt được chúng càng sớm càng tốt.

Sinh ra trong khoảng thời gian này, bạn được sao Hải Vương – hành tinh chủ quản của Song Ngư và sao Hỏa – hành tinh chủ quản của Bạch Dương đồng thời bảo hộ. Hải Vương tinh là ngôi sao đầy bí ẩn và huyền bí, nó đem lại cho bạn sức sáng tạo vô biên và lòng đam mê những huyền thuật của nhân gian. Trong kh đó, Hỏa tinh lại đem đến nhiều động lực và sự thúc đẩy, giúp bạn biến những ước mơ, ý tưởng của mình thành sự thật. Thay vì ngồi mơ mộng, chòm sao này thích thực hành hơn nhiều!

Ở bạn có trực giác bén nhọn của một cung hệ Nước (Song Ngư) và cả tính dũng cảm, kiên gan của một cung hệ Lửa (Bạch Dương). Nước cộng Lửa thì tạo thành hơi bốc lên, ở bạn có sự thoải mái, tự do mà các cung hệ Nước nguyên bản còn thiếu, đồng lời cũng có sự thấu cảm mà các cung hệ Lửa vẫn cần.

Trong bạn luôn sôi trào cảm xúc và những niềm tin bất diệt, bạn hào hứng chia sẻ chúng với cả thế giới. Hầu hết mọi người đều bị cuốn hút bởi lối suy nghĩ của bạn, cách bạn nhìn nhận về thế giới thật thú vị. Nhưng, sẽ có những người không đồng tình với bạn và điều đó hoàn toàn bình thường, đừng quá đè nặng việc đó.

Tính cách

Ưu điểm

Từ khóa: Trực giác, thông minh, thấu cảm, có động lực, vui tính, độc đáo, sáng tạo, mạnh mẽ, tình cảm, thực tế

Bộ óc sáng tạo, không ngừng đưa ra những ý tưởng và giải pháo mới của bạn khiến bạn nổi bật trong đám đông. Cuộc sống chẳng bao giờ buồn chán khi có bạn ở quanh. Bạn biết cách giải quyết những vấn đề hóc búa bằng những cách thức nhẹ nhàng nhất và sẵn sàng đưa ra những lựa chọn chủ chốt. Dòng chảy đồng cảm chảy trôi trong bạn, bạn là người lắng nghe tốt và là người con, người bạn, người tình vô cùng tận tụy. Người khác tìm đến bạn để nhận được những lời khuyên cho cuộc sống của họ.

Loài hoa và đá may mắn phù trợ cung Bạch Dương năm 2020

Nếu bạn tự hỏi điều gì sẽ xảy ra khi kẻ mộng mơ gặp người dẫn lối? Vậy thì đây chính là câu trả lời của bạn! Sự giao thoa giữa Song Ngư và Bạch Dương tạo nên một điều kì diệu khi những ước mơ không còn lạc lối và những ý tưởng biến thành hiện thực. Họ không bao giờ chần chừ trước những điều đúng đúng nên làm. Với những người này, càng nghĩ nhiều thì càng dễ phạm sai lầm, bởi những suy nghĩ miên man của bạn có thể đánh lừa chính nhận định của bạn về một vấn đề nào đó. Tốt nhất là đừng nên suy tư quá nhiều, hãy hành động nhiều hơn.

Một trong những ưu điểm nổi trội của Song Ngư – Bạch Dương đó là họ có thể phá vỡ những định kiến của xã hội và những lề thói cổ hủ truyền thống. Những cô gái, chàng trai này hoàn toàn không giống với bất kì một mẫu người nào mà bạn biết trước đó, vì vậy hãy nhìn nhận họ như chính họ mà thôi. Họ không ngần ngại đạp đổ những bức tường đã được dựng lên và tìm hiểu sự thật chân chính.

Nhược điểm

Từ khóa: Bướng bỉnh, ồn ào, bốc đồng, thẳng như ruột ngựa, ích kỷ, ngoan cố, lo lắng, xao nhãng

Ngoài ra, những niềm tin của bạn cắm rễ quá sâu và khi người khác muốn thay đổi chúng, bạn thường ngoan cố đóng cửa tâm hồn mình. Hãy nhớ rằng, sự tranh luận giống như một một gáo nước tươi mới giúp hạt giống tri thức nảy nở. Khi đã học được cách tranh luận trong hòa bình, bạn sẽ tận hưởng việc này nhiều hơn bạn nghĩ đấy. Sự ngạo mạn là bước đầu dẫn đến ngu dốt, đừng bao giờ quên điều này!

Sự nghiệp

Người có cung hoàng đạo lai giữa Song Ngư và Bạch Dương có trực giác tốt, cá tính mạnh mẽ và sẵn sàng đối mặt với thử thách. Sự kết hợp này cho phép bạn dung hòa giữa tính gan dạ và sự đồng cảm với người đời. Đây là tốt chất của một nhà lãnh đạo giỏi. Trong công việc, bạn trung thành với những điều mình đã chọn và luôn hướng đến mục đích chung của tập thể chứ không chỉ phát triển riêng cho cá nhân mình.

Không chỉ có những thành công của riêng mình, Song Ngư – Bạch Dương còn luôn muốn giúp đỡ người khác đạt được thành công của họ. Chẳng có động cơ nào cả, bạn chỉ đơn giản là muốn nhìn thấy người khác hạnh phúc mà thôi. Đây là ảnh hưởng không thể chối bỏ từ Song Ngư đấy. Người thuộc cung hoàng đạo lai này thường đạt được thành công khá dễ dàng. Tuy nhiên, họ thường khá vội vàng với những dự định của mình, nhảy bổ vào các quyết định trước khi thực sự hiểu rõ nó. Hãy nhớ rằng, chìa khóa tới thành công nằm ở khả năng giao tiếp và tính nhẫn nại.

Tính sáng tạo và tân tiến là “vũ khí” mạnh mẽ nhất của bạn trên thương trường. Chúng đem lại cho bạn nhiều kế hoạch và đường lối xuất sắc, giúp bạn thể hiện được chính mình. Ngoài ra, người thuộc cung hoàng đạo lai này cũng tự ý thức được những thiếu hụt của bản thân. Hiểu rõ mình hơn ai hết, họ luôn dành thời gian để cải thiện những tính xấu và hạn chế của mình.

Tình cảm

Trong tình cảm, bạn khó đoán và độc đáo. Đó là điều mà tất cả những người tình, đối tượng hẹn hò của bạn đều nhận thấy. Đây là kết quả giao thoa của hai cung hoàng đạo vô cùng đối lập: Song Ngư lãng mạn mơ màng và Bạch Dương chủ động, nhiệt thành. Tuy rằng “kết quả ra lò” là bạn rất khó lường nhưng đảm bảo đi cùng bạn thì sẽ chẳng bao giờ thiếu trò vui.

Vận đào hoa của Song Ngư năm 2020, thời điểm để bạn thoát kiếp FA

Song Ngư – Bạch Dương là mẫu người tận tụy trong tình yêu, họ dành nhiều thời gian và công sức để đầu tư cho mối quan hệ của mình. Tuy nhiên, điều ngược đời nằm ở chỗ bạn không giỏi bày tỏ cảm xúc và giao tiếp với người ấy. Thẳng thắn trong nhiều mặt nhưng lại không thể thẳng thắn trong tình yêu, bạn ít khi thể hiện những gì mình thực sự nghĩ. Điều này có thể là do những nổi bất an mà cung chủ quản Song Ngư đem đến, cùng với sự cứng đầu của Bạch Dương, chẳng có gì có thể cạy miệng bạn trừ khi bạn muốn.

Lời khuyên cho những người đang theo đuổi cung hoàng đạo lai này đó là thẳng thắn bày tỏ tình cảm của bạn với họ. Là người theo chủ nghĩa lãng mạn, họ thích nhận là khi cảm nhận được tình cảm nồng cháy của người khác dành cho mình. Điều này sẽ khiến bạn có thêm điểm cộng trong mắt Song Ngư -Bạch Dương và họ cũng sẽ trân trọng bạn hơn đấy!

Tương hợp

Khả năng tương thích là yếu tố cần có để tạo ra một tình bạn, tình yêu hay một cuộc hôn nhân bền vững. Song Ngư – Bạch Dương là những cá nhân độc đáo và có tri thức sâu rộng. Điều họ mong muốn và cần có là một đối tác có thể thấu hiểu và chia sẻ những kiến thức này. Chính vì vậy mà những cung thuộc hệ Khí như Thiên Bình, Bảo Bình và Song Tử sẽ là những đối tượng phù hợp để kết bạn, giao lưu với Song Ngư – Bạch Dượng.

Ngoài ra, các cung thuộc hệ Đất sẽ là nửa còn thiếu hoàn hảo dành cho bạn. Sự tinh nghịch và sáng tạo của bạn là điểm sáng cho thế giới của họ và ngược lại, sự điềm đạm, an tâm mà họ đem lại sẽ giúp bạn thấy bình yên hơn. Không chỉ là một công thức hoàn hảo cho tình yêu mà nó còn có thể là nền tảng của một mái ấm hạnh phúc.

Cung Song Ngư Và Bạch Dương / 2023

Nước + Lửa = Hơi nước

Song Ngư và Dương Cưu hấp dẫn lẫn nhau một cách tự nhiên. Tuy nhiên sau một thời gian, bạn sẽ bắt đầu cảm thấy mối quan hệ của các bạn không có nhiều cái để hướng tới như suy nghĩ ban đầu của bạn. Cả hai bạn tạo ra một ấn tượng đầu tiên tốt đẹp và các bạn đều có sự thôi thúc nhục dục mạnh mẽ.

Dường như có cái gì đó bí ẩn và mơ hồ về mối quan hệ của các bạn. Cách các bạn gặp nhau lần đầu, hay có thể là con đường các bạn đi cắt nhau một cách khác thường.

Sự tích cực của mối quan hệ này là Dương Cưu có thể học được nhiều điều về lòng trắc ẩn và vị tha từ bạn. Bạn thích sự huyền bí của cuộc sống, và bạn sẽ chia sẻ điều này với họ. Nhưng “nước” Song Ngư dập tắt “lửa” Dương Cưu, sự đa cảm của bạn sẽ làm nản lòng bản tính nóng nảy Dương Cưu. Điều trái ngược của sự kết hợp các yếu tố của các bạn là lửa đun sôi nước và biến nước thành dạng hơi. Điều này ám chỉ rằng Dương Cưu cũng có thể có tác động lên bạn và làm thay đổi tính cách bạn.

Hãy nghĩ kỹ trước khi lao vào mối quan hệ với Dương Cưu. Mặc dù hành tinh ngự trị của bạn, sao Mộc, Sao Hải Vương và Sao Hỏa hoạt động tốt với nhau, không phải lúc nào hai bạn cũng tạo ra một sự kết nối hiệu quả.

Dương Cưu có xu hướng khó nhọc vật lộn với cuộc sống giống như một con cừu đực. Song Ngư hay tự ái đối mặt với cuộc sống theo cách khác. Bạn để ý tới cảm xúc của người khác hơn họ. Dương Cưu sẽ thực sự phải chấp nhận sự khác biệt này, bỏ qua mọi thứ.

Cũng như thế, có nhiều lúc bạn đơn giản chẳng muốn làm gì, việc này làm Dương Cưu khó chịu. Dương Cưu luôn thúc, thúc, thúc và đẩy bạn tới giới hạn của mình. Họ sẽ phải dẹp bỏ tính khí nóng nảy và thiếu kiên nhẫn nếu họ muốn chứng tỏ họ có thể hỗ trợ bạn và khiến bạn là chính bạn.

Bạn sẽ yêu Dương Cưu vô điều kiện, bởi đây là tính cách con người bạn, bạn có thể đáp ứng sự ham muốn nhục dục luôn nảy nở của Dương Cưu. Dương Cưu sẽ đáp lại điều đó, nhưng họ không coi đó là điều đương nhiên.

Bạn có thể sẽ có một mối quan hệ nồng nàn say đắm nhưng khó khăn như đi xe trên đường trượt với những Dương Cưu sinh từ 21/3 đến 30/3. Sức mạnh lửa toàn vẹn của Sao Hỏa rất rõ rệt ở những con người này, và nó có nghĩa là rất nhiều sự thú vị. Tuy nhiên có một cảnh báo, loại sức nóng này có thể ảnh hướng tới bạn về mặt cảm xúc theo những cách mà bạn không nắm bắt được.

Sẽ có những rắc rối ở phía trước nếu bạn gắn kết với một Dương Cưu sinh từ 31/3 đến 10/4. Mặt Trời và Sư Tử ngự trị một phần trong họ, nó không báo trước điềm tốt cho sức khỏe hay khía cạch nợ nần của bạn. Nó cũng chỉ ra những sự tranh đấu. Các bạn dường như không có cùng cảm nhận mặc dù các bạn có sự kết nối thể xác tốt.

Sự kết hợp giữa bạn và Dương Cưu sinh từ 11/4 đến 19/4 sẽ phát triển tốt. Đây là bởi vì có Sao Mộc, hành tinh ngự trị chung của các bạn. Hành tinh này có sự chi phối mạnh mẽ lên họ và khiến họ nhạy cảm hơn, dễ động lòng trắc ẩn hơn những Dương Cưu khác.

Đàn Ông Bạch Dương – Phụ Nữ Song Ngư / 2023

Trích dịch quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman. Đại từ “tôi” trong bài ý chỉ tác giả, không phải dịch giả.

Hình như ngày xưa dịch bài này nhân dịp cô bạn thân Song Ngư đi lấy chồng. Cơ mà người ta lấy được ngót 2 3 năm rồi em Hy mới dịch xong hahaha… Thôi kệ, có còn hơn không ヾ(o✪‿✪o)シ.

Đọc NỘI QUY trước khi để lại bất cứ phản hồi nào.

VUI LÒNG KHÔNG REPOST. CREDIT CŨNG KHÔNG CÓ Ý NGHĨA.

Bạch Dương và Song Ngư

Bạch Dương (Aries – Con Cừu Đực, 21/3 – 20/4)

Song Ngư (Pisces, 19/02 – 20/03)

Cách tính cung dựa trên quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman.

—————————————-

ĐÀN ÔNG BẠCH DƯƠNG – PHỤ NỮ SONG NGƯ

Rất nhiều các quý ông đã từng là các cậu choai choai khi bà (Darling) còn là một cô gái bỗng cùng lúc nhận ra rằng họ yêu bà, và tất cả các vị ấy đều ùa đến nhà bà để tỏ tình, ngoại trừ ông Darling, người đã bắt một chiếc xe và tót vào nhà trước nhất, thế nên ông có được bà.

Bởi lẽ không có anh đàn ông nào đàn ông hơn anh Cừu, và không em phụ nữ nào phụ nữ hơn em Cá, vậy nên tình yêu giữa hai người không bao giờ bị sứt mẻ vì mối băn khoăn xem ai đóng vai nào. Cặp này đúng kiểu “tuyệt phối”, theo tất tần tật các nghĩa mà bạn có thể nghĩ đến về từ đó luôn. Khi một anh Bạch Dương và một em Song Ngư rơi vào lưới tình của nhau, Bà Mẹ Thiên Nhiên sẽ gật gù cười đồng thuận.

Trong tình huống tươi đẹp nhất, mối quan hệ này sẽ khơi gợi bản tính anh hùng kiểu Bạch Dương chói lóa của anh, và sự tận tụy kiểu Song Ngư dịu dàng của em. Hai bạn này đích xác là Rô-mê-ô và Giu-li-ét thời hiện đại. Còn trong tình huống tệ nhất, nó sẽ làm dấy lên tính bạo dâm Hỏa Tinh tiềm tàng trong anh, và tính khổ dâm Hải Vương Tinh tiềm tàng trong em. Mà ngay cả khi như thế, nếu mà anh khoái đóng vai Ông-Bạo-Chúa-Trong-Lâu-Đài còn em thì bị đá đít trong khi đóng vai Em-Eva-Bé-Bỏng-Run-Rẩy-Trong-Màn-Tuyết thì tụi mình cũng có cái quyền gì để nhảy vào ném đá hội nghị đâu nhờ?

Trong lúc tôi suýt đưa cho ẻm một cái gạt tàn bằng đồng nặng như chì để đập vào đầu thằng già ấy, tôi nhận thấy một điều hết sức kì lạ. Ẻm đang nhìn lão và cười cùng với sự trìu mến tuyệt đối và sự sùng bái thuần túy. Tôi sẽ không nghi ngờ gì việc hai người này sẽ dắt nhau vào tuổi xế chiều, rất lâu sau kỷ niệm đám cưới vàng, tay trong tay y như mấy cặp tình nhân buổi đầu – anh ta thì vẫn cao ráo và mạnh mẽ, còn em ấy thì vẫn mỏng manh và vẫn đi chân trần. Viễn cảnh ấy suýt khiến bạn bật khóc luôn chứ đùa!? Đấy quả là một trải nghiệm gây chấn động đối với tôi, đến độ ngày hôm sau tôi phải tót ra ngoài và mua lấy năm đôi giày mới chỉ để giấu dưới gầm giường. Khi cô bạn Song Ngư của tôi hiếu kì hỏi, tôi đã trả lời, “Chà em biết hông, mùa đông đang tới, và có thể chị sẽ muốn chạy ra ngoài vào lúc 4 giờ sáng một ngày nào đó để mua giấy hay bất kì thứ ôn dịch gì đó.” Tôi không nghĩ là ẻm hiểu, nhưng phải làm thế này tôi mới an tâm.

[Hy: Ở trong bài gốc, anh Cừu bảo rằng vợ anh mùa hè thì mang bầu, mùa đông thì “đi chân không”, có nghĩa là quanh quẩn trong nhà, không đi đâu cả nên không cần dép guốc. Mợ Linda nghe thế, sợ trong nhà không có đôi giày nào vì sắp đến mùa em vợ “đi chân không” nên mới chạy đi mua giày :))]

Bạch Dương với Song Ngư nhìn chung không có hợp nhau nếu sống chung trong thời gian dài (nhất là khi họ sống ở Alaska, chân ẻm có thể đóng băng vì không có giày) so với việc anh chung sống với một cung Khí hoặc Hỏa, hay em chung sống với một cung Thổ hoặc Thủy. Hai người này căn bản là khác nhau. Nhưng giống như câu nói bất hủ của người Pháp: “Khác biệt muôn năm!”. Nhiêu đó là đủ để thu hút nhau vào buổi đầu rồi. Còn về vụ làm sao để xây dựng những thu hút ban đầu thành một mối quan hệ bền vững, sẽ có nhiều cơ hội thành công hơn nếu Mặt Trăng hoặc Cung Mọc của anh nằm trong cung Song Ngư, Cự Giải, Thần Nông, Kim Ngưu hoặc Ma Kết – hay nếu Mặt Trăng hoặc Cung Mọc của em nằm trong Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã, Song Tử hoặc Bảo Bình.

Trước khi kết hôn, điện thoại của em Song Ngư réo liên tù tì, cứ hết anh trai này đến anh trai khác gọi điện xin hẹn hò. Em ấy phải trải qua một khoảng thời gian khổ sở để quyết định xem nên chọn Tom, Dick hay Harry – bởi vì em rất ghét phải tổn thương Bill, John và Bob. Mà dù sao chăng nữa, em cũng rất yêu Jack nếu em có thể quên đi Roger. Cuộc đời sao mà đầy những băn khoăn. Giống như việc quyết định nên cưới ai làm chồng – hoặc quyết định xem có nên để nửa tá (hoặc cỡ đó) các anh trai lao vào bảo vệ ẻm khỏi sự nghèo túng và chán nản bằng cách trả hộ tiền thuê nhà hoặc hộ tống ẻm đến Sun Valley để trượt tuyết hay không. Đại loại là vậy. Cũng có thể là cho ẻm mượn xe chẳng hạn, một cái Porsche, BMW hay Saab gì đấy. Đời sao mà khó khăn quá. Phong trào Giải phóng Phụ nữ chả hề khiến các em Song Ngư khác đi tí nào. Những ồn ào của THỜI ĐẠI vốn dĩ chỉ trôi từ tai này qua tai kia của ẻm. Em Song Ngư cảm thấy chuyện này còn phụ thuộc vào việc bạn muốn được giải phóng khỏi cái gì cơ. Chắc chắn là phụ thuộc đấy! Lạy em!

Sau khi kết hôn, điện thoại của ẻm sẽ tiếp tục réo liên tục cách khoảng mười phút thâu đêm suốt sáng, nhưng lúc đấy thì đầu dây bên kia sẽ là những người hàng xóm nè, họ hàng nè, và những người bạn đang cần một đôi tai lắng nghe và một bờ vai để chùi nước mắt [Hy: gớm bẩn!]. Anh chồng Bạch Dương sẽ nổi vài cơn thịnh nộ Hỏa Tinh trước xu hướng biến tổ ấm của hai người thành trung tâm tư vấn tâm lý của em. Đáng lẽ em phải lắng nghe những vấn đề CỦA ẢNH mới phải chứ. Không chỉ ĐÔI KHI. Mà là LUÔN LUÔN. Trừ những ngày nghỉ lễ, khi ảnh đang xả hơi, hoặc ngủ ngáy, hoặc bù khú với lũ bạn.

(Chưa có dấu hiệu kết thúc…)

Chia sẻ qua:

Twitter

Facebook

Thư điện tử

LinkedIn

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Đọc #New Couple Gender#Bạch Dương X Song Ngư / 2023

“Tại sao yêu nhau lại mang cho tao cảm giác này?” – “Vì mày thật sự yêu nó” “Ngư” – Dương tựa cằm lên đầu Ngư “Ơi?” – Song Ngư vẫn mải mê đọc sách “Cưới anh đi…” “Ừ” – Ngư ngước lên – “Nhẫn đâu?” “…..” – Dương vừa nhận ra mình đã nói đến chuyện quá xa vời hiện tại “Đùa hả?” – Ngư bĩu môi rồi lại cúi xuống tiếp tục lật sách – “Đừng đùa như thế, không vui đâu…” “…..” – mặt Dương tối sầm lại, Bạch Bạch im lặng lùi ra khỏi phòng Song Ngư lén nhìn bóng lưng đang loay hoay sau cánh cửa và thở dài~ ============= Chàng trai con lai rạng ngời giữa sân bóng rổ, bắp tay của chàng cứ nổi cuồn cuộn lên theo từng nhịp bóng, đôi chân dài chắc khoẻ của chàng cứ làm chị em ghen tị đang lấp ló dưới ống quần~ còn khuôn mặt triệu đô ấy cộng thêm hiệu ứng mồ hôi đang nhễ nhại do chơi bóng cứ làm mấy chị em cổ động quắn lên quắn xuống vì chịu không nổi cái nhan sắc xinh đẹp này😍 Sau ba chục phút căng thẳng, chàng trai này liền kết thúc trận đấu bằng cú đập rổ vô cùng ngoạn mục~! Và chị em cổ động đã thét lên những tiếng thoả mãn đến tột cùng~~~~=)))) Chàng ta nhảy xuống, lấy cổ áo lau mặt và ngước lên nở nụ cười rạng rỡ nhất chưa từng thấy😄 “Ôi… Bạch Dương của lòng em” – cổ vũ 1

“Anh ấy thật đáng ghen tị mà…~” – cổ vũ 2 “Em muốn nếm thử anh một lần quá” – bà già dê “Bạch Dương ơi! Hãy chú ý đến em!!!” – cổ vũ 3 Sau khi nghe tiếng cổ động cho mình, chàng trai mang tên Bạch Dương này liền hướng đôi mắt xanh lục trong ngần của mình về phía khán đài và nở nụ cười say mê lòng người~ “Á~~~~~!!!!” – đội cổ vũ và bà già dê Bạch Dương tới gần hơn về phía khán đài, trên đường đi cũng tiện high-five vài cái với đồng đội “Anh ấy đang đi về hướng này kìa~~~!!” – đội cổ vũ và bà già dê đang quắn quéo Dương tới gần hơn và bước hẳn lên khán đài, Bạch đưa tay ra như đang chờ ai đó nắm lấy tay mình “Ôi~~ ôi~~ ảnh kêu tụi mình nắm lấy tay ảnh kìa~~!! Ôi ôi~~!” – đội cổ vũ sượng đến đỏ mặt Mọi người chưa được sung sướng bao lâu thì có một bàn tay bí ẩn đặt lên tay Dương và cùng Dương đi ra về “Ơ??” – đội cổ vũ và bà già dê bối rối – “Anh ấy nãy giờ là đang chờ người phía sau chúng ta à?!” Gần cả chục ánh mắt khét bỏng nhìn vào tấm lưng của con người bí ẩn kia “Ngư nè, chúng ta đi ăn gì đi!” – Dương sáp sáp lại gần Song Ngư “Dương uống nước trước đi đã, không thôi xốc hông đấy!”

“Ừ~” – Dương cười cười, bàn tay hư hỏng khôg ngừng đặt lên xuống ngay phần hông của Song Ngư. Cảm xúc của Dương đã được giải toả gần hết rồi~ và dĩ nhiên sau buổi tập thì sinh lực của Dương ngày càng tăng mạnh😂 “Dương!” – Ngư lườm – “Làm thế nữa thì súng mất nòng nhá…!” “Ực… Vâng…” – Bạch Dương vội rụt tay lại, sợ hãi đổ mồ hôi “….” – Song Ngư nhìn Dương như thế cũng bụm miệng cười Còn Dươg thấy vậy cũng tiếp tục chọc ghẹo Ngư liên tục =============== Giỡn đùa với nhau cả một đoạn đường từ sân tập cho tới McDonald rồi về tận đến nhà vẫn chưa ngưng, đặc biệt hai bàn tay dù có chuyện gì xảy ra đi nữa vẫn cứ nắm chặt nhau mãi không rời~=) Ngư và Dương cứ tiếp tục tíu tít như thế mãi cho đến khi trời chập tối~ nói thật chứ chỉ cần nhìn hai người này nột ngày thôi thì ai cũng phải hạnh phúc lây bởi sự đáng yêu của hai đứa~=) ============ 11h00 pm Song Ngư đang lười nhác nằm dài trên giường, tự tay đấm đấm cái lưng hay nhức mỏi vì thời tiết thất thường Cùng lúc đó, Bạch Dương trên eo quấn độc mỗi chiếc khăn tắm đang đi ra khỏi nhà vệ sinh trong làn khói mờ ảo của hơi ấm để lại~ Ngư liếc nhìn thân hình chuẩn xác của Dương không chút thèm thuồng, ngoắc tay ra hiệu với Dương mau mau thay đồ rồi đấm lưng cho mình Bạch Dương ngây ngốc, ngại ngùng nhanh đi thay đồ rồi ngoan ngoãn trở về lại giường phục vụ cho “ông chủ”