Ai Là Người Mạnh Mẽ Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo Nữ

--- Bài mới hơn ---

 • ‘soi’ Cung Hoàng Đạo Của Hotgirl Thúy Vy, Và Thật Bất Ngờ!
 • Tử Vi Ngày 11/9/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Mặt Trăng Có Tin Tốt
 • Màu Son Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Những Màu Son Của 12 Cung Hoàng Đạo Không Thể Thiếu Trong Dịp Lễ Tết
 • Son Không Chì: Màu Son May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Năm 2022
 • Top 1: Sư Tử

  Những cô nàng thuộc cung sư tử có tính cách mạnh mẽ, trong bất cứ lĩnh vực nào cũng luôn muốn hơn người. Có thể nói rằng trời sinh ra các cô nàng cung Sư Tử đã mạnh mẽ như nam giới, những công việc mà các cô nàng này làm luôn hào sảng, có chút cứng đầu, khá lạnh lùng và quyết đoán. Tuy nhiên không phải vì thế mà cô nàng Sư Tử khiến các chàng trai sự hãi mà ngược lại những cô nàng cá tính mạnh bạo như vậy lại là sự hấp dẫn “chí mạng” với cánh mày râu. Chinh phục được các nàng là một thử thách đầy tính chiến đấu, kết bạn thì sẽ cảm thấy vui vẻ, làm người yêu cũng sẽ cảm thấy thú vị không bao giờ chán ngán.

  Top 2: Bảo Bình

  Cô nàng cung bảo bình có tính cách hòa đồng, thích giao lưu gặp gỡ nhiều bạn bè. Với sự thông minh và chăm chỉ của mình, chòm sao nữ này không khó để có được những điều mà mình mong muốn. Đặc biệt nữ Bảo Bình có rất nhiều bạn bè là nam giới, bởi sự phóng khoáng, sẵn sàng xưng huynh gọi đệ với các bạn bè khác giới rất thoải mái và tự nhiên. Chính bởi tính cách bộc trực, thẳng thắn mà Bảo Bình làm việc đôi khi thiếu cân nhắc, khiến mọi người chê là không khéo léo, cẩn thận. Nhưng những cô gái như vậy lại chẳng hề tính toán và không biết để bụng. Tất nhiên, các cô gái cung Bảo Bình cũng chẳng bao giờ tự làm mình vất vả đến mệt nhoài, đám anh em bạn bè sẽ là nguồn giúp sức nhiệt tình mỗi khi họ cần đến.

  Top 3: Cung Ma Kết

  Ma Kết là những người rất đúng giờ, trọng nghĩa khí, giữ chữ tín đồng thời là người có tính cách khá nóng nảy. Nếu họ không thể ngay lập tức hoàn thành một công việc gì đó, cô nàng Ma Kết nhất định sẽ cảm thấy không vui. Người con gái thuộc cung Ma Kết thích theo đuổi những thứ hoàn hảo, có yêu cầu khá cao với bản thân nên sẵn sàng tranh đấu không biết mệt mỏi trong công việc. Luôn rất có trách nhiệm nên cho dù có bị áp lực đè nén đến khó thở, các cô nàng thuộc chòm sao này cũng nhất định sẽ chống đỡ đến tận cùng. Mạc dù là con gái nhưng sức mạnh tinh thần của các cô nàng này luôn khiến các chàng trai khác phải bái phục. Nhưng một khi che giấu đi sự mạnh mẽ của mình, những cô nàng Ma Kết lại là người con gái yếu đuối cần được chở che vỗ về như bao cô gái khác.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đo Khoảng Thời Gian 12 Cung Hoàng Đạo Chinh Phục Người Yêu
 • Cách Ly Xã Hội Tất Yếu Sẽ Mập Lên, 12 Cung Hoàng Đạo Giảm Cân Cách Nào?
 • Cách Giảm Béo Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Top 12 Lý Do Các Cung Hoàng Đạo Không Giảm Được Cân
 • Biểu Hiện Của 12 Cung Hoàng Đạo Mỗi Khi Giận Dữ
 • Cung Bọ Cạp: Chòm Sao Mạnh Mẽ Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • 3 Nguyên Tắc Trong Hôn Nhân Của Chòm Sao Nữ Bọ Cạp Bạn Cần Biết
 • Tử Vi Chủ Nhật Của 12 Chòm Sao Ngày 10 Tháng 5
 • Hình Mẫu Lý Tưởng Của 12 Chòm Sao Nữ
 • Đọc Chương 3: 12C ( 2 )
 • Sơ Đồ Tương Hợp 12 Chòm Sao
 • Cung Bọ Cạp trong 12 cung hoàng đạo được cho cung của chùm sao cực đoan, không phải là thiên thần thì chắc chắn sẽ là ác quỷ chứ chùm…

  Cung Bọ Cạp trong 12 cung hoàng đạo được cho cung của chùm sao cực đoan, không phải là thiên thần thì chắc chắn sẽ là ác quỷ chứ chùm sao này sẽ tuyệt đối không theo trường phái trung lập.

  Cung Bọ Cạp hay còn gọi là cung Thần Nông, Hổ Cáp, Thiên Yết và Thiên Hạt không giống những cung hoàng đạo khác trong 12 cung hoàng đạo. Những người thuộc cung này mang nhiều tính cách khác nhau.

  Những người mang chòm sao này cũng rất giỏi sinh tồn trong bất kỳ hoàn cảnh nào, họ luôn nhập tâm trong mọi việc và không dễ gì bị che mắt hay chi phối.

  Bọ cạp thuần túy: là những người mang tính cách tàn nhẫn và thu dai, nọc độc mang trong những người này là mối nguy hiểm đối với mọi người xung quanh, đặc biệt là kẻ thù.

  Bọ cạp đại bàng: Họ mãnh mẽ và sáng suốt, luôn tự lập và công bằng trong mọi hoàn cảnh

  Bọ cặp thằn lằn xám: Trái ngược với hai loại bọ cạp trên, những người này vốn mang bản chất yếu đuối, hay than thân trách phận nhưng lại không cố gắng thay đổi hoàn cảnh và căm thù tất cả.

  Cung Bọ Cạp và lý lịch cơ bản

  * Ngày sinh: 24/10 – 21/11

  * Tên gọi khác: Thiên Hạt, Hổ Cáp, Bọ Cạp – Scorpio

  * Cung thứ: 8 trên Hoàng Đạo

  * Hành tinh cai quản: sao Diêm Vương (tượng trưng cho sự nhận thức, sự sinh sôi nảy nở và cái chết, sự phát triển đồng đều nhưng từ từ, sự tái sinh và sự thầm kín)

  * Biểu tượng: con bọ cạp

  * Đá: hoàng ngọc, đá Opal mịn màng và lấp lánh sắc màu (tượng trưng cho tính cách nồng nhiệt và chân thành)

  * Nguyên tố: nước

  * Đặc trưng: sự cố định

  * Bộ phận cơ thể: cơ quan sinh sản

  * Từ khóa: SEX

  * Sở trường: điều tra

  * Sở đoản: chơi cờ

  * Công việc phù hợp: thám tử tư, nhà phẩu thuật, diễn viên

  * Phụ kiện không thể thiếu: kính lúp

  * Một điều chắc chắn dành cho bạn: sự lôi cuốn, quyến rũ

  * Điểm đến: Hà Lan

  * Ước muốn thầm kín: lập chiến công

  * Màu sắc: màu đỏ và màu hạt dẻ

  * Con số may mắn: 2, 7, và 9

  * Hẹn hò với: Cự Giải, Song Ngư

  * Làm bạn với: Bảo Bình, Sư Tử

  * Cung không hợp: Kim Ngưu

  * Yêu thích: sự huyền bí, đam mê, liều lĩnh

  * Ghét: thiếu sự hài hòa, cô độc, phải đưa ra quyết định

  * Món quà yêu thích: được tặng các món quà như quần áo, đồ trang điểm để tô điểm cho vẻ đẹp quyến rũ vốn có; nhận các loại sách khoa học viễn tưởng để thỏa mãn trí tưởng tượng phong phú

  * Nhà cửa: thích trang trí ngôi nhà của mình với các vật dụng biểu trưng cho tình yêu, sự tái sinh và niềm đam mê cuộc sống.

  Cung Bọ Cạp hợp với những việc như quản lý, giải quyết các vấn đề và tìm ra các sáng kiến. Đặc biệt những người thuộc cung này luôn là người đi đầu trong giải quyết những vấn đề mang tính khoa học và cần tiếp cận theo hướng trí tuệ và sâu sắc. Ở họ luôn cần sự tôn trọng lẫn nhau trong công việc.

  Đồng thời cung bọ cạp cũng rất mạnh mẽ và bí ẩn khiến họ cũng nổi trộ hơn trong những việc như nghiên cứu, điều tra, khoa học và trinh thám.

  Cung Bọ Cạp trong mối quan hệ với bạn bè và gia đình

  Cung Bọ Cạp nổi bật với tính cách trung thành và tốt bụng. Nhưng họ cũng rất khó kết thân với người khác.

  Bọ Cạp cũng là người nhiệt tình, sâu sắc và quyết đoán, họ sẵn sàng giải quyết vấn đề đến cùng và thường làm việc theo lý tính hơn cảm tính.

  Cung Bọ Cạp thường có một cuộc sống tình cảm rất mạnh mẽ, chung thủy và lâu bền. Ở họ luôn có sức hấp dẫn đầy quyến rũ, dù là nam hay nữ. Đặc biệt nếu không thỏa mãn về cuộc sống tình dục thì họ sẽ cảm thấy thiếu sót không thể bù đắp được.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đặc Điểm Cung Hoàng Đạo Bọ Cạp
 • Các Cung Hoàng Đạo Nam Và Nữ Bí Mật Về 12 Chòm Sao
 • 12 Chòm Sao Và Những Bí Mật Kinh Khủng Khiếp
 • Truyện: (12 Chòm Sao) Tình Yêu Giữa Hai Băng Nhóm Đối Đầu
 • Ác Duyên Của 12 Chòm Sao
 • 14 Lý Do Vì Sao Bọ Cạp Là Cung Mạnh Mẽ Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Khám Phá Những Yếu Tố Mạnh Mẽ Nhất Trong Tính Cách Của 12 Cô Nàng Hoàng Đạo
 • Tử Vi Hàng Ngày 12 Cung Hoàng Đạo Thứ 7 Ngày 30/5/2020: Bạch Dương Nói Nhiều Làm Ít, Xử Nữ Chìm Đắm Trong Quá Khứ
 • Bí Kíp Làm Mà Như Chơi Dành Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Mật Mã 12 Cung Hoàng Đạo
 • Mật Mã Tình Yêu Qua 12 Cung Hoàng Đạo
 • Giống như đã nói Bọ Cạp là kiểu người thà họ tự đòa hố chốn bản thân mình chứu nhất định không để kẻ khác có cơ hội làm hại họ, họ là người luôn cố gắng để kiểm soát toàn bộ vận mệnh của mình. Họ là cung hoàng đạo mạnh mẽ nhất trong 12 cung hoàng đạo.

  Lý do thứ 1: Một Bọ Cạp luôn có thể tìm ra cách để thoát khỏi tình huống khó khăn

  Họ không có khả năng sống lâu dài với áp lực. Mặc cho bóng tối có bao quanh cuộc đời họ Bọ Cạp cũng sẽ tì cách để vực dậy và bắt đầu lại, khó khăn xung quanh không phải là vấn đề đối với họ, rất nhanh thôi họ sẽ lấy lại được sưc mạnh và nguồn năng lượng của riêng mình, họ chứa đụng một sức mạnh vô song và một sự quyết tâm đến cực đồ. Sự ổn định ở Bọ Cạp là điều tất yếu và bạn cũng không nên hi vọng có khả năng kiểm soát được con người của họ.

  Lý do thứ 2: Trung thực là một tính cách độc đáo dường như đã trở thành bản năng của Bọ Cạp

  Bọ Cạp luôn cung cấp cho bạn một cái nhìn thẳng thắn trung thực và chính họ không bao giờ để lại bất cứ điều gì làm của riêng cho mình khi ai đó cần một lời tư vấn cụ thể và thực tế. Họ có thể bị tổn thương nhưng hãy nhớ rằng họ không bao giờ cho phép bản thân mình đâm sau lưng bạn. Mọi người thường cho rằng họ alf kiểu người thô lỗ nhưng trên thực tế chỉ là do họ thẳng thắn quá mức mà thôi. Với Bọ Cạp khi nào cũng nên có những cuộc đối thoải thẳng thắn từ trái tim đến trái tim. Hãy trung thực và thẳng thắn với họ ngay từu ban đầu Vì nó đã trở thành một tính cách ăn sâu vào máu của Bọ Cạp.

  Lý do số 3: Sức mạnh, quyền lực và tiền bạc trở thành động lực sống của họ.

  Họ là kiểu người cực kỳ tham vọng họ không bao giờ để bản thân thua cuộc hay chỉ dành lấy được một nữa những gì họ đã đề ra kế hạch trước đó, họ luôn quyết tâm để thực hiện kiểm soát một cách tốt nhất những gì mà bản thân kháo khát. Họ có cho riêng mình những thần tượng và luôn cố gắng bằng mọi cách để có thể đạt được những thành tựu tương tự như thế. Mọi người cho rằng đây alf điều phi thực tế nhưng nó ngược lại khiến Bọ Cạp dễ dàng xác định được mình là ai.

  Lý do số 4: Họ thông minh và đầy đam mê

  Bọ Cạp siêu thông mình và họ không bao giờ để bất cứ thứ gì vượt ra khỏi tầm kiểm soát của họ. Phù hợp nhất với Bọ Cạp là trở thành bác sĩ tâm lý, thám tử nghệ sĩ hay bác sĩ phẫu thuật. Bọ Cạp rất thích phân tích mọi thứ bằng một đôi bằng thực tế tỷ mỷ và kỹ lưỡng nhất có thế. Trí thông minh của Bọ Cạp là một điều gì đó mà bạn không bao giờ có thể dễ dàng nhận biết được. Họ giống như một nghiên cứu của khoa học tạo ra họ thẳng thắn và họ giải quyết mọi thứ theo môt cách rất riêng của họ. Những cuộc tranh luận thú vị nhất mà bạn từng có trong cuộc đời có thể là với một người như Bọ Cạp. Tất cả về con người Bọ Cạp thực sự nó bí ẩn và nhiều hơn so với những gì bạn có thể nhìn được ở vẻ bề ngoài của họ. Họ không bao giờ nói ra những điều quá nặng nề hay to lớn nhưng họ vẫn luôn cố gắng để cho bản thấy thứ mà bạn muốn cũng như thông qua đó cảm nhận được con người của họ. Họ thường làm mọi việc dựa theo cảm xúc của mình họ làm bằng tất cả sự chân thành trung thành và đáng tin cậy nhất. Qua loa và phô trương không phải là một từ có thể xuất hiện trong từ điển của họ.

  Lý do thứ 5: Phương châm của Bọ Cạp: “Tôi dựa vào chính bản thân mình”

  Lý do thứ 6: Bí mật của bạn an toàn với họ

  Bọ Cạp nổi danh với khả năng giữ bí mật của người khác, cho dù chết đi học ũng sẽ mang theo bí mật đó mà không nói cho bất kỳ một người nào khác kể cả những người gần gũi nhất với họ. Họ là kiểu người cực kỳ bí ẩn ngay cả khi họ chia sẽ cho bạn biết một phần bí mật của họ bạn cũng sẽ không dễ dàng đoán được bước tiếp theo của họ vì họ thường làm mọi thứ trong im lặng. Họ thường giấu mọi thứ làm của riêng mình kể cả những bí mật ai đó từng lựa chọn để san sẻ cho họ. Đây có thể là lý do vì sao Bọ Cạp thường sinh ra để làm những điệp viên tốt nhất.

  Lý do thứ 7: Bọ Cạp là người thích sống yên tĩnh những sát thủ thầm lặng họ cũng thường khá nguy hiểm

  Có thể nói Bọ Cap là cung hoàng đạo nguy hiểm nhất trong 12 cung hoàng đạo, Bọ Cạp không phải là người mà bạn có thể dây dưa vào để làm ra những điều sai trái. Nếu như Bạch Dương đại diện cho quyền lực Bọ Cạp lại là kiều người táo bạo họ làm những điều mình thích mà không dễ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc của người khác, họ làm những điều mình muốn mặc cho người khác có nghĩ gì đi chăng nữa. Bọ Cạp alf đứa con của thần Nước nhưng lại cực kỳ mạnh mẽ và nóng bỏng họ thận trọng và có thể dễ dàng tấn công bất kỳ một điều gì khác. Bọ Cạp không thích làm việc lâu dài với những người lười biếng và không có chính kiến. Nếu một khi họ đã muốn trả thù một ai đó họ có thể lên một kế hoach và chuẩn bị mọi thứ một cách nghiêm túc và rõ ràng. Thật khó để Bọ Cạp có thể tha thứ cho bạn khi bạn cố tình làm tổn thương hoặc phản bội họ. Hãy dành cho họ một không gian riêng và lựa chọn như thế nào tùy thuộc và quyền quyết định của họ. Nhưng tuyệt nhiên họ sẽ không bao giờ quên đi thứ mà bạn đã là với họ.

  Lý do thứ 8: Bọ Cạp có thể dễ dàng nhận ra đâu là điều tốt đâu là điều xấu và ngược lại trong hầu hết mọi trường hợp

  Những người cung Bọ cạp sinh ra được dẫn dắt bởi bản năng đưa họ đến những quyết định đúng đắn ở mọi thời điểm thích hợp. Trực giác của họ sáng suốt đến mức có thể giúp họ dễ dàng đọc được suy nghĩ của người khác. Bj Cạp luôn tuyệt đối tin tưởng vào trực giác và phán đoán của mình. Họ có tầm nhìn xa và thấu hiểu được hết những điều mà người khác bỏ lỡ, cá nhân Bọ Cạp giống như một cuốn sách đang mở, bạn chỉ có thể đọc nó nhưng bạn có thể vĩnh viễn không bao giờ hiểu được nó. Họ có thể nhìn thấu được những nguy hiểm đang đế gần, những lời giải dối những kẻ phản bội họ có thể len lõi vào trong tâm trí và trái tim bạn để hiểu được hết những điều bạn có thể làm ảnh hưởng đến họ.

  Lý do thứ 9: Kiên nhẫn là một đức tính tốt của Bọ Cạp

  Họ biết chính xác những gì mình muốn những gì bản thân nên làm và đtặ toàn bộ quyết tâm cũng như lòng kiên trì để hoàn thành nó, họ thậm chí có thể kiên nhẫn để chờ đợi nhiều năm cho đến khi bản thân có thể đạt được mục tiêu mà mình mong muốn.

  Lý do thứ 10: Bọ Cạp có khả năng tạo ra những kế hoạch cụ thể để đạt được những thành tựu nhất định

  Bọ Cạp rất giỏi trong việc lập kế hoạch và đưa ra chiến lược, nói chung họ là kiểu người khá bình tĩnh và có thể vẫn ổn định vững vàng ngay cả khi đó là những tình huống khó khăn nhất. Họ có khả năng quản lý tốt tất cả mọi người trong cũng một công việc. Họ quan sát tốt nhận định và năm mắt vấn đề một cách nhanh chóng để đưa ra những quyết định sao cho phù hợp. Họ có thể mất nhiều thời gian để chuẩn bị và đưa ra kế hoạch hơn so với những cung hoàng đạo khác nhưng đổi lại họ có thể dễ dàng đạt được thành công và hoàn toàn chính xác với mục tiêu mà họ đã nhắm đến. Đó là lý do vì sao một số nhà lãnh đạo nổi tiếng trên thế giới này lại thường là cung Bọ Cạp.

  Lý do thứ 11: Một con Bọ Cạp rất tốt trong mối quan hệ thể xác

  Bọ Cạp được biết đến là kiểu người bí ẩn mạnh mẽ và nóng bỏng. Thật khó để có thể lờ đi sức hấp dẫn của cung hoàng đạo này và nếu như bạn đã từng có một người bạn tình là cung Bọ cạp bạn có thể hoàn toàn tin vào điều này. Họ có niềm đam mêm sự cháy bỏng đạt đến mức 100% và họ không bao giwof từ bỏ cho đến khi nó có khả năng thõa mãn bạn.

  Lý do thứ 12: Họ có thể chịu đựng được hết mọi thử thách vì độ bền của họ khá cao.

  Bọ Cạp không phải là ngườ dễ bị thười gian chi phối hay dễ bị quật ngã bởi vấn đề thời gian. Họ dễ dàng nắm bắt tình hình dù cho mọi thứ có khó khăn đến như thế nào đi chăng nữa. Một trong những điểm mạnh của Bọ Cạp là sự tập trung avf bền bỉ. Nếu một Bọ cạp đã quyết định làm một điều gì đó dường như sẽ không có bất cứ điều gì có khả năng quật ngã và ngăn cản họ. Họ có thể chịu đựng mọi đau đơn và đến cuối cùng ho muốn chứng tỏ với mọi người rằng họ xứng đáng để có được điều đó. Nếu bạn có bạn bè hoặc có một mối quan hệ sâu sắc với Bọ Cạp bạn hãy yên tâm vì mối quan hệ này có khả năng sẽ kéo dài tùy thuộc hơn là con người bạn như thế nào mà thôi.

  Lý do thứ 13: Họ là người hướng ngoại

  Bạn có thể dễ dàng tìm thấy Bọ Cạp tỏng những sự kiện xã hội lớn với những nhóm người đủ mọi tầng lớp và địa vị khác nhau và mọi người dường như đều đang chăm chú lắng nghe những gì Bọ cạp nói. Họ thiết lập mọi thứ dựa treen ngueyen tắc của riêng bản thân mình, họ là người có sức ảnh hưởng và sự hài hước hóm hỉnh của họ tạo thành một sợi dây gắn kết hoàn toàn tự nhiên. Rất khó để có thể làm lu mừo đi hình ảnh của Bọ Cạp trong ánh nhìn của tất cả mọi người.

  Lý do thứ 14: Thế giới cần nhiều Bọ Cạp hơn nữa

  Nói một cách nghiêm túc. Bọ Cạp nhận được nhiều sự quan tâm nguyên nhân bằng nguồn từ việc họ là một người thực sự tốt bụng sẵn sàng cống hiến thời gian công sức và tiền bạc của mình để khiến cho môi trường xung quanh trở thế tốt hơn. Họ đóng góp cho xã hội cho con người cho thế giới xung quanh mình. Họ thích dành thời gian để học hỏi từ người khác để trải nghiệm và để trở nên thông minh hơn. Bất cứ ai có cơ hội làm việc với họ đều cảm nhận được mình giống như đang làm việc với một thiên tài, đó alf một đặc ân của bạn. Họ là những nhân viên lý tưởng và chuyên nghiệp cho dù họ làm việc ở cấp bậc và môi trường như thế nào đi chăng nữa. Thế giới này nghiễm nhiên sẽ trở nên tốt đẹp và bình yên hơn nếu có thêm nhiều Bọ Cạp hơn nữa. Họ ít khi thổi phồng làm quá hay dối trá bất cứ một điều gì mà họ tìm thấy trong cuộc sống của mình. Họ luôn không ngừng cố gắng để bản thân có thể trở thành một người tốt nhất. Họ không ngại thách thức, không quá quan trọng cảm xúc của bản thân. Họ là một người hoàn mỹ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Món Tủ Của 12 Cung Hoàng Đạo Là Gì? (P2)
 • Thiên Thần Của 12 Cung Hoàng Đạo Mang Tên Gì?
 • Vì Sao 12 Cung Hoàng Đạo Nam Cứ Ỡm Ờ Không Chịu Tỏ Tình
 • 【Cảnh Giác】Lời Nói Dối Cửa Miệng Của Các Chàng Trai 12 Cung Hoàng Đạo, Bất Cứ Giá Nào Cũng Đừng Tin!
 • Balo Ronal 12 Cung Hoàng Đạo Bán Chạy Nhất
 • Những Chòm Sao Nữ Mạnh Mẽ Nhất 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • 4 Chòm Sao Nữ Nổi Tiếng Mạnh Mẽ Nhất 12 Cung Hoàng Đạo
 • Top 6 Cung Hoàng Đạo Mạnh Mẽ Và Độc Lập Nhất!
 • Chòm Sao Nữ Mạnh Mẽ Nhất Trong 12 Chòm Sao
 • Chuyện Lạ Về Chòm Sao Thứ 13 Chòm Sao Xà Phu Ophiuchus Và Nasa Cũng Đã Nhầm
 • Tháng 6: Quan Sát Chòm Sao Bò Cạp Và Mặt Trăng “máu”
 • Các chàng trai đừng có dại gì mà chọc giận những chòm sao nữ mạnh mẽ dưới dây, kết quả sẽ rất thảm đấy.

  Nhân Mã

  Hổ Cáp

  Trong , Hổ Cáp có hình tượng lạnh lùng và xa cách nên chắc chắn họ không phải người dễ chọc vào rồi. Cô gái này không có vẻ tự nhiên và gần gũi như Nhân Mã, có thể cùng người khác bàn chuyện phiếm như quen biết đâu. Bạn vô tình nói sai một vài câu thì Mã Mã cười xòa bỏ qua nhưng Cáp Cáp nhất định sẽ khắc ghi trong lòng. Bạn vô tình làm một chuyện chưa đúng với Mã Mã họ có thể châm chước nhưng chuyện đó không có với Cáp Cáp đâu, một lần là quá đủ để vào sổ đen rồi. Một khi trêu chọc tới cô nàng ấy thì tâm lý oán thù sẽ tự động kéo tới, nhất định không để cho đối tượng sống yên ổn. Đối đầu với ai chứ gặp Hổ Cáp là thê thảm rồi, không chỉ dùng lời nói sắc bén như dao đâm chết bạn mà cô ấy còn dùng những hành động hết sức bất ngờ để bạn cảm thấy hối hận vô cùng vì đã dây vào cô nàng ghê gớm này.

  Bạch Dương

  Hổ Cáp có phương châm “quân tử báo thù 10 năm chưa muộn” còn Bạch Dương thì sẵn sàng ăn miếng trả miếng ngay tức khắc với những người dám chọc cô nàng. Chòm sao nữ mạnh mẽ này bất kể là động khẩu hay động thủ đều không hề thua kém người khác, chỉ có hơn chứ không bao giờ chịu bằng, chỉ có lấn lướt người khác chứ không thể để người ta trên cơ mình một ly. Bạn nói sai một câu Bạch Dương trả lại bạn mười câu bằng tốc độ lốc xoáy, bạn chơi xấu Bạch Dương một lần, thì ít nhất mười lần tiếp theo sẽ không thể ngóc đầu lên được vì những đòn hiểm của họ. Nói là làm mà làm thì đến nơi đến chốn, đúng chất chị đại của 12 chòm sao nữ. Tránh khủng long chẳng xấu mặt nào, câu này chuẩn là nói về Bạch Dương đấy.

  Song Tử

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Chòm Sao May Mắn Nhất Tuần
 • Top 5 Chòm Sao May Mắn Trọn Đời
 • Ảnh Hưởng Của Sao La Hầu Và Cách Hóa Giải Hạn Sao La Hầu
 • Sao La Hầu Tốt Hay Xấu? Năm Nào Chiếu Mạng?
 • Sao La Hầu Năm 2022 Chiếu Mạng Tuổi Nào
 • Yếu Tố Tự Nhiên Cho Thấy Nam Song Ngư Là Mạnh Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Đo Chỉ Số Nhan Sắc Của Các Cung Hoàng Đạo
 • Cung Nhân Mã Với Các Cung Hoàng Đạo Khác
 • Tình Yêu Của Nhân Mã Với Các Cung Hoàng Đạo (Phần 2)
 • Tình Yêu Của Nhân Mã Với Các Cung Hoàng Đạo (Phần 1)
 • Tình Yêu Của Nhân Mã Với Các Cung Hoàng Đạo (Phần 3)
 • Khi xem xét 12 cung hoàng đạo có 4 nhóm đất, nước, gió, lửa thì mỗi nhóm có 3 cung và mỗi nhóm có cung đại diện. Cung đại diện là cung thể hiện nổi bật đặc tính của nhóm đó nhất bao gồm:

  Nhóm lửa: đặc điểm là nóng nảy. Cung hoàng đạo đại diện là cung sư tử vì đây là cung nóng nảy nhất trong nhóm lửa.

  Nhóm khí/ gió: đặc điểm là ưa thay đổi. Cung hoàng đạo đại diện là Song Sinh vì đây là cung có đặc tính là thay đổi nhanh chóng nhất trong thời gian ngắn.

  Nhóm đất: đặc điểm là chịu đựng áp lực. Ví dụ: chúng ta xây nhà nặng bao nhiêu tấn thì đất cũng chịu đựng đỡ lại được hết. Cứng rắn khó thay đổi. Là nơi trụ lại làm nơi nương tựa của thiên nhiên, động vật và cây cối. Cung hoàng đạo đại diện cho đầy đủ nhóm đất là Kim Ngưu vì đây là cung yêu thích thiên nhiên, động vật, cây cối và tính cách cũng giống như đất. Kim Ngưu là cung chịu đựng giỏi nhất trong nhóm đất.

  Nhóm nước: đặc điểm là mềm mại, uyển chuyển. Bề mặt của biển thì êm ái, mát mẻ, bên trong thì sâu thẳm, bí ẩn. Bình thường thì yên ả, hiền hòa, dễ chịu nhưng nếu có biến cố gì đó thì sẽ trào dâng với sức phá hủy ghê gớm, mãnh liệt không gì có thể ngăn lại được. Cung đại diện đầy đủ cho nhóm nước là Song Ngư vì đây là cung có con cá là loài luôn sống ở nước và tính cách của Song Ngư cũng giống như biển.

  Cung nào đại diện thì các bạn phải chú ý là cung đó có đặc điểm hơn hẳn so với 2 cung khác cùng nhóm ví dụ như thông minh hơn, nhân ái, rộng lượng, nổi bật ở đặc điểm gì đó nhe.

  Và khi xem xét cung đại diện cho 4 nhóm đất nước gió lửa thì chúng ta hãy để ý đến 1 bài mà mình đã đăng về xếp hạng phản ứng nhanh trong 12 cung hoàng đạo thì nó cũng có 4 cung đó đứng hàng đầu là: hạng 1: Song ngư (nhóm nước), hạng 2: Sư Tử (nhóm lửa), hạng 3: Song Tử (nhóm khí), hạng 4: Kim Ngưu (nhóm đất). Nay mình đăng lại cho các bạn thấy nhe.

  Xếp hạng tốc độ phản ứng của 12 chòm sao

  Quán Quân: Song Ngư (vâng thật bất ngờ, chính là Song Ngư mơ mộng! Có thể xếp loại Ngư Ngư vào thể loại “nguy hiểm nhưng thích tỏ ra khờ khạo” hông ta?)

  Á Quân: Sư Tử

  Quý Quân: Song Tử (IQ cao, phản ứng lẹ ^^)

  Hạng 4 : Kim Ngưu

  Hạng 5 : Nhân Mã

  Hạng 6 : Hổ Cáp

  Hạng 7 : Ma Kết

  Hạng 8 : Bạch Dương

  Hạng 9 : Xử Nữ,

  Hạng 10 : Cự Giải

  Hạng 11 : Bảo Bình

  Hạng 12 : Thiên Bình

  Trong 4 cung đại diện thì rõ ràng nhóm nước cung đại diện là Song Ngư có sức mạnh nhất vì nước biển dâng trào có thể làm nứt nẻ mặt đất, lục địa thay đổi, nhấn chìm đất vào đại dương, cơn sóng dâng cao mực nước biển có thể lấp đầy khoảng không trú ngụ của nhóm khí/ gió và dập tắt luôn nhóm lửa trong cháy rừng rực. Nó giải thích cho sự phù hợp trong thực tiễn để củng cố nguyên nhân vì sao Song Ngư là nguy hiểm nhất trong 12 cung hoàng đạo.

  Tìm hiểu về tính chất cung thuần của 12 cung hoàng đạo mà giả sử đặt trong bối cảnh ngày xưa chế độ quân chủ chuyên chế và nghiệp quả của mỗi quốc gia thì đúng là nếu quốc gia đó có dân chúng có nghiệp thiện cực đại thì sẽ có minh quân là nam Song Ngư và tất nhiên hoàng hậu là nữ Kim Ngưu còn quốc gia nào mà dân chúng theo nghiệp ác cực đại thì sẽ có hung quân là nam Bọ Cạp đầy đủ tham sân si.

  Đối với nam Bò Cạp mưu mô che giấu bản thân thì theo tính cách cung thuần của 12 cung thì chỉ có 2 cung là đấu thắng chính là nam Kim Ngưu và nam Song Ngư vì không gì có thể qua mắt được hai cung này do Kim Ngưu phân tích giỏi nên sẽ nắm được đường đi âm mưu của Bọ Cạp dựa vào hành động của cung Bò Cạp và Song Ngư đọc cảm xúc giỏi, giác quan nhạy cảm nên dự báo được tình huống xảy ra.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Đón Năm Mới 2014 Thế Nào?
 • Cung Hoàng Đạo Nam Tán Gái Giỏi Nhất Là Ai? Bạn Có Lọt Top Dưới Đây?
 • Cung Hoàng Đạo Nam Nào Tán Gái Giỏi Nhất?
 • Top 4 Trong 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Có Vẻ Đẹp Vô Cùng Hoàn Mỹ
 • 12 Cung Hoàng Đạo Nên Dùng Đồ Vật Gì Để May Mắn Cả Năm Đinh Dậu?
 • Đây Chính Là Lý Do Vì Sao Bọ Cạp Là Cung Mạnh Mẽ Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Điểm Danh 6 Cung Hoàng Đạo Nữ Tự Tin, Mạnh Mẽ Nhất Trong Tình Yêu
 • Bí Mật 12 Cung Hoàng Đạo 2022: Nhân Mã (23/11
 • Chỉ Số May Mắn Trong Tháng 3/2017 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Những Màu Sơn Móng Tay Phù Hợp Với 12 Cung Hoàng Đạo
 • Đâu Là Màu Son “chân Ái” Đem Lại May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Trong Năm 2022?
 • Họ ít khi thổi phồng làm quá hay dối trá bất cứ một điều gì mà họ tìm thấy trong cuộc sống của mình. Họ luôn không ngừng cố gắng để bản thân có thể trở thành một người tốt nhất. Họ không ngại thách thức, không quá quan trọng cảm xúc của bản thân. Họ là một người hoàn mỹ.

  Giống như đã nói Bọ Cạp là kiểu người thà họ tự đòa hố chốn bản thân mình chứu nhất định không để kẻ khác có cơ hội làm hại họ, họ là người luôn cố gắng để kiểm soát toàn bộ vận mệnh của mình. Họ là cung hoàng đạo mạnh mẽ nhất trong 12 cung hoàng đạo.

  Lý do thứ 1: Một Bọ Cạp luôn có thể tìm ra cách để thoát khỏi tình huống khó khăn

  Họ không có khả năng sống lâu dài với áp lực. Mặc cho bóng tối có bao quanh cuộc đời họ Bọ Cạp cũng sẽ tì cách để vực dậy và bắt đầu lại, khó khăn xung quanh không phải là vấn đề đối với họ, rất nhanh thôi họ sẽ lấy lại được sưc mạnh và nguồn năng lượng của riêng mình, họ chứa đụng một sức mạnh vô song và một sự quyết tâm đến cực đồ. Sự ổn định ở Bọ Cạp là điều tất yếu và bạn cũng không nên hi vọng có khả năng kiểm soát được con người của họ.

  Lý do thứ 2: Trung thực là một tính cách độc đáo dường như đã trở thành bản năng của Bọ Cạp

  Bọ Cạp luôn cung cấp cho bạn một cái nhìn thẳng thắn trung thực và chính họ không bao giờ để lại bất cứ điều gì làm của riêng cho mình khi ai đó cần một lời tư vấn cụ thể và thực tế. Họ có thể bị tổn thương nhưng hãy nhớ rằng họ không bao giờ cho phép bản thân mình đâm sau lưng bạn. Mọi người thường cho rằng họ alf kiểu người thô lỗ nhưng trên thực tế chỉ là do họ thẳng thắn quá mức mà thôi. Với Bọ Cạp khi nào cũng nên có những cuộc đối thoải thẳng thắn từ trái tim đến trái tim. Hãy trung thực và thẳng thắn với họ ngay từu ban đầu Vì nó đã trở thành một tính cách ăn sâu vào máu của Bọ Cạp.

  Lý do số 3: Sức mạnh, quyền lực và tiền bạc trở thành động lực sống của họ.

  Họ là kiểu người cực kỳ tham vọng họ không bao giờ để bản thân thua cuộc hay chỉ dành lấy được một nữa những gì họ đã đề ra kế hạch trước đó, họ luôn quyết tâm để thực hiện kiểm soát một cách tốt nhất những gì mà bản thân kháo khát. Họ có cho riêng mình những thần tượng và luôn cố gắng bằng mọi cách để có thể đạt được những thành tựu tương tự như thế. Mọi người cho rằng đây alf điều phi thực tế nhưng nó ngược lại khiến Bọ Cạp dễ dàng xác định được mình là ai.

  Lý do số 4: Họ thông minh và đầy đam mê

  Bọ Cạp siêu thông mình và họ không bao giờ để bất cứ thứ gì vượt ra khỏi tầm kiểm soát của họ. Phù hợp nhất với Bọ Cạp là trở thành bác sĩ tâm lý, thám tử nghệ sĩ hay bác sĩ phẫu thuật. Bọ Cạp rất thích phân tích mọi thứ bằng một đôi bằng thực tế tỷ mỷ và kỹ lưỡng nhất có thế. Trí thông minh của Bọ Cạp là một điều gì đó mà bạn không bao giờ có thể dễ dàng nhận biết được. Họ giống như một nghiên cứu của khoa học tạo ra họ thẳng thắn và họ giải quyết mọi thứ theo môt cách rất riêng của họ. Những cuộc tranh luận thú vị nhất mà bạn từng có trong cuộc đời có thể là với một người như Bọ Cạp. Tất cả về con người Bọ Cạp thực sự nó bí ẩn và nhiều hơn so với những gì bạn có thể nhìn được ở vẻ bề ngoài của họ. Họ không bao giờ nói ra những điều quá nặng nề hay to lớn nhưng họ vẫn luôn cố gắng để cho bản thấy thứ mà bạn muốn cũng như thông qua đó cảm nhận được con người của họ. Họ thường làm mọi việc dựa theo cảm xúc của mình họ làm bằng tất cả sự chân thành trung thành và đáng tin cậy nhất. Qua loa và phô trương không phải là một từ có thể xuất hiện trong từ điển của họ.

  Lý do thứ 5: Phương châm của Bọ Cạp: “Tôi dựa vào chính bản thân mình”

  Lý do thứ 6: Bí mật của bạn an toàn với họ

  Bọ Cạp nổi danh với khả năng giữ bí mật của người khác, cho dù chết đi học ũng sẽ mang theo bí mật đó mà không nói cho bất kỳ một người nào khác kể cả những người gần gũi nhất với họ. Họ là kiểu người cực kỳ bí ẩn ngay cả khi họ chia sẽ cho bạn biết một phần bí mật của họ bạn cũng sẽ không dễ dàng đoán được bước tiếp theo của họ vì họ thường làm mọi thứ trong im lặng. Họ thường giấu mọi thứ làm của riêng mình kể cả những bí mật ai đó từng lựa chọn để san sẻ cho họ. Đây có thể là lý do vì sao Bọ Cạp thường sinh ra để làm những điệp viên tốt nhất.

  Lý do thứ 7: Bọ Cạp là người thích sống yên tĩnh những sát thủ thầm lặng họ cũng thường khá nguy hiểm

  Có thể nói Bọ Cap là cung hoàng đạo nguy hiểm nhất trong 12 cung hoàng đạo, Bọ Cạp không phải là người mà bạn có thể dây dưa vào để làm ra những điều sai trái. Nếu như Bạch Dương đại diện cho quyền lực Bọ Cạp lại là kiều người táo bạo họ làm những điều mình thích mà không dễ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc của người khác, họ làm những điều mình muốn mặc cho người khác có nghĩ gì đi chăng nữa. Bọ Cạp alf đứa con của thần Nước nhưng lại cực kỳ mạnh mẽ và nóng bỏng họ thận trọng và có thể dễ dàng tấn công bất kỳ một điều gì khác. Bọ Cạp không thích làm việc lâu dài với những người lười biếng và không có chính kiến. Nếu một khi họ đã muốn trả thù một ai đó họ có thể lên một kế hoach và chuẩn bị mọi thứ một cách nghiêm túc và rõ ràng. Thật khó để Bọ Cạp có thể tha thứ cho bạn khi bạn cố tình làm tổn thương hoặc phản bội họ. Hãy dành cho họ một không gian riêng và lựa chọn như thế nào tùy thuộc và quyền quyết định của họ. Nhưng tuyệt nhiên họ sẽ không bao giờ quên đi thứ mà bạn đã là với họ.

  Lý do thứ 8: Bọ Cạp có thể dễ dàng nhận ra đâu là điều tốt đâu là điều xấu và ngược lại trong hầu hết mọi trường hợp

  Những người cung Bọ cạp sinh ra được dẫn dắt bởi bản năng đưa họ đến những quyết định đúng đắn ở mọi thời điểm thích hợp. Trực giác của họ sáng suốt đến mức có thể giúp họ dễ dàng đọc được suy nghĩ của người khác. Bj Cạp luôn tuyệt đối tin tưởng vào trực giác và phán đoán của mình. Họ có tầm nhìn xa và thấu hiểu được hết những điều mà người khác bỏ lỡ, cá nhân Bọ Cạp giống như một cuốn sách đang mở, bạn chỉ có thể đọc nó nhưng bạn có thể vĩnh viễn không bao giờ hiểu được nó. Họ có thể nhìn thấu được những nguy hiểm đang đế gần, những lời giải dối những kẻ phản bội họ có thể len lõi vào trong tâm trí và trái tim bạn để hiểu được hết những điều bạn có thể làm ảnh hưởng đến họ.

  Lý do thứ 9: Kiên nhẫn là một đức tính tốt của Bọ Cạp

  Họ biết chính xác những gì mình muốn những gì bản thân nên làm và đtặ toàn bộ quyết tâm cũng như lòng kiên trì để hoàn thành nó, họ thậm chí có thể kiên nhẫn để chờ đợi nhiều năm cho đến khi bản thân có thể đạt được mục tiêu mà mình mong muốn.

  Lý do thứ 10: Bọ Cạp có khả năng tạo ra những kế hoạch cụ thể để đạt được những thành tựu nhất định

  Bọ Cạp rất giỏi trong việc lập kế hoạch và đưa ra chiến lược, nói chung họ là kiểu người khá bình tĩnh và có thể vẫn ổn định vững vàng ngay cả khi đó là những tình huống khó khăn nhất. Họ có khả năng quản lý tốt tất cả mọi người trong cũng một công việc. Họ quan sát tốt nhận định và năm mắt vấn đề một cách nhanh chóng để đưa ra những quyết định sao cho phù hợp. Họ có thể mất nhiều thời gian để chuẩn bị và đưa ra kế hoạch hơn so với những cung hoàng đạo khác nhưng đổi lại họ có thể dễ dàng đạt được thành công và hoàn toàn chính xác với mục tiêu mà họ đã nhắm đến. Đó là lý do vì sao một số nhà lãnh đạo nổi tiếng trên thế giới này lại thường là cung Bọ Cạp.

  Lý do thứ 11: Một con Bọ Cạp rất tốt trong mối quan hệ thể xác

  Bọ Cạp được biết đến là kiểu người bí ẩn mạnh mẽ và nóng bỏng. Thật khó để có thể lờ đi sức hấp dẫn của cung hoàng đạo này và nếu như bạn đã từng có một người bạn tình là cung Bọ cạp bạn có thể hoàn toàn tin vào điều này. Họ có niềm đam mêm sự cháy bỏng đạt đến mức 100% và họ không bao giwof từ bỏ cho đến khi nó có khả năng thõa mãn bạn.

  Lý do thứ 12: Họ có thể chịu đựng được hết mọi thử thách vì độ bền của họ khá cao.

  Bọ Cạp không phải là ngườ dễ bị thười gian chi phối hay dễ bị quật ngã bởi vấn đề thời gian. Họ dễ dàng nắm bắt tình hình dù cho mọi thứ có khó khăn đến như thế nào đi chăng nữa. Một trong những điểm mạnh của Bọ Cạp là sự tập trung avf bền bỉ. Nếu một Bọ cạp đã quyết định làm một điều gì đó dường như sẽ không có bất cứ điều gì có khả năng quật ngã và ngăn cản họ. Họ có thể chịu đựng mọi đau đơn và đến cuối cùng ho muốn chứng tỏ với mọi người rằng họ xứng đáng để có được điều đó. Nếu bạn có bạn bè hoặc có một mối quan hệ sâu sắc với Bọ Cạp bạn hãy yên tâm vì mối quan hệ này có khả năng sẽ kéo dài tùy thuộc hơn là con người bạn như thế nào mà thôi.

  Lý do thứ 13: Họ là người hướng ngoại

  Bạn có thể dễ dàng tìm thấy Bọ Cạp tỏng những sự kiện xã hội lớn với những nhóm người đủ mọi tầng lớp và địa vị khác nhau và mọi người dường như đều đang chăm chú lắng nghe những gì Bọ cạp nói. Họ thiết lập mọi thứ dựa treen ngueyen tắc của riêng bản thân mình, họ là người có sức ảnh hưởng và sự hài hước hóm hỉnh của họ tạo thành một sợi dây gắn kết hoàn toàn tự nhiên. Rất khó để có thể làm lu mừo đi hình ảnh của Bọ Cạp trong ánh nhìn của tất cả mọi người.

  Lý do thứ 14: Thế giới cần nhiều Bọ Cạp hơn nữa

  Nói một cách nghiêm túc. Bọ Cạp nhận được nhiều sự quan tâm nguyên nhân bằng nguồn từ việc họ là một người thực sự tốt bụng sẵn sàng cống hiến thời gian công sức và tiền bạc của mình để khiến cho môi trường xung quanh trở thế tốt hơn. Họ đóng góp cho xã hội cho con người cho thế giới xung quanh mình. Họ thích dành thời gian để học hỏi từ người khác để trải nghiệm và để trở nên thông minh hơn. Bất cứ ai có cơ hội làm việc với họ đều cảm nhận được mình giống như đang làm việc với một thiên tài, đó alf một đặc ân của bạn. Họ là những nhân viên lý tưởng và chuyên nghiệp cho dù họ làm việc ở cấp bậc và môi trường như thế nào đi chăng nữa. Thế giới này nghiễm nhiên sẽ trở nên tốt đẹp và bình yên hơn nếu có thêm nhiều Bọ Cạp hơn nữa. Họ ít khi thổi phồng làm quá hay dối trá bất cứ một điều gì mà họ tìm thấy trong cuộc sống của mình. Họ luôn không ngừng cố gắng để bản thân có thể trở thành một người tốt nhất. Họ không ngại thách thức, không quá quan trọng cảm xúc của bản thân. Họ là một người hoàn mỹ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đất Nước Hoàn Hảo Dành Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Ngày 31/8/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Mơ Và Thực
 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Tuần Từ Ngày 15/5 Đến 21/5/2017: Khoảng Thời Gian Tuyệt Vời Của Song Tử
 • Dự Đoán Nghề Nghiệp 12 Cung Hoàng Đạo Không Nên Làm
 • Đôi Khi 12 Cung Hoàng Đạo Có Thể Dễ Dàng Tươi Cười Chỉ Vì Những Niềm Vui Nhỏ Bé Này
 • 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Sở Hữu Sức Mạnh “bá Đạo” Nào Trong Anime?

  --- Bài mới hơn ---

 • Nếu Phép Thuật Có Tồn Tại, 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Sở Hữu Sức Mạnh Tuyệt Vời Như Thế Nào?
 • Các Cung Hoàng Đạo Hé Lộ Thế Nào Về Tính Cách Sao Kpop? (P1)
 • Cung Hoàng Đạo Và Mối Liên Kiết Với Sao K
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Mẫu Người Yêu Lý Tưởng Của Họ
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Chuyện Sm Trong Đam Mỹ
 • 1. Bạch Dương (21/3-19/4): Dragon Slayer trong Fairy Tail

  Hỏa Sát Long Thuật chính là năng lực chiến đấu phù hợp nhất với những game thủ cung Bạch Dương. Tính hiếu chiến cùng sự quyết đoán thể hiện từ ánh mắt đến nụ cười sẽ giúp cho những Bạch Dương phát huy trọn vẹn sức mạnh của Hỏa Sát Long Thuật. Với ngọn lửa luôn bùng cháy dữ dội, chẳng có kẻ thù nào sống sót nổi dưới bàn tay của Bạch Dương.

  2. Kim Ngưu (20/4-20/5): Super Saiyan trong Dragon Ball

  Đây rồi, sức mạnh được mong đợi nhất đã xuất hiện, Super Saiyan chắc chắn là năng lực được các fan Anime/ Manga mong muốn nhất bởi sự “bá đạo” cấp vũ trụ của nó. Tiếc rằng sức mạnh này chỉ phủ hợp với các game thủ cũng Kim Ngưu mà thôi. Bởi bề ngoài của họ ban đầu hiên lành giống “khỉ con”, nhưng đừng dại mà “chọc” vào họ. Khi điên tiết lên họ có thể “biến hình” và vô cùng đáng sợ đấy!

  3. Song Tử (21/5-21/6): Clow Cards trong Anime cùng tên

  Sức mạnh từ những quân bài pháp thuật Clow sẽ vô cùng tuyệt vời nếu được sở hữu bởi những Song Tử thông minh, hoạt bát. Để phát huy được uy lực gần như vô hạn của bài Clow, rất cần sự khéo léo, linh hoạt. Và đây chính là tố chất ưu việt bậc nhất của những Song Tử. Hơn nữa, việc mang theo những quân bài gọn nhẹ nhưng biến hóa khôn lường thật là “cool” đúng không nào?

  4. Cự Giải (22/6-22/7): Kết Giới Thuật trong Kết Giới Sư

  Vốn dĩ là người yêu chuộng hòa bình và luôn quan tâm đến người khác nên khả năng tạo ra kết giới pháp thuật để đỡ đòn và bảo vệ đồng đội trong lúc chiến đấu quả là vô cùng hợp lý để cho những Cự Giải sử dụng. Dù chuyên dùng để bảo vệ, nhưng kết giới của Cự Giải đôi khi còn có thể dùng để bắt giữ những kẻ xấu và khiến chúng nổ tung.

  5. Sư Tử (23/7-22/8): Chakra Lục Đạo trong Naruto

  Chakra Lục Đạo chính là sức mạnh phù hợp nhất dành cho những chú Sư Tử thể hiện sức mạnh và bản lĩnh của mình. Để đạt được sức mạnh khủng khiếp này, người luyện tập phải có đủ dũng khí để vượt qua mọi giới hạn của bản thân. Đây chính là sở trường của Sư Tử, chòm sao chuyên về đột phá và phát huy tiềm năng bản thân mạnh mẽ.

  6. Xử Nữ (23/8-22/9): Sharingan trong Naruto

  Vừa sắc sảo lại tinh tế, Xử Nữ sẽ là chòm sao phù hợp nhất để sử dụng sức mạnh của Sharingan, loại nhãn thuật vô cùng khủng khiếp, khiến cho bao người phải sợ hãi mỗi lần nghe đến. Là một người thuộc chủ nghĩa hoàn hảo, Xử Nữ sẽ phát huy tối đa khả năng của Sharingan để “soi” và hành hạ đối phương.

  (Còn nữa…)

  Sưu tầm từ chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thần Tượng Kpop Và Những Cung Hoàng Đạo Mang Tính Cách Điển Hình (P1): Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải
 • Chiều Cao Của Từng Thành Viên Nhóm Exo
 • Tiểu Sử Các Thành Viên Exo: Suho, Lay, Sehun, D.o, Xiumin, Kai, Chen, Baekhyun, Chanyeol
 • Bật Mí 12 Cung Hoàng Đạo Đại Diện Cho Ca Sĩ Nào Trong Kpop?
 • Giải Mã Bí Mật Mặt Dây Chuyền 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Sở Hữu Sức Mạnh ‘bá Đạo’ Nào Trong Anime?

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Không Nên Yêu Ai?
 • Khi 12 Cung Hoàng Đạo Hết Yêu Có Dấu Hiệu Nào Đáng Nghi?
 • Trải Lòng Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Yêu Xa
 • Sinh Con Năm 2022 Mậu Tuất Tháng Nào Tốt Và Hợp Ngũ Hành Tương Sinh?
 • Giải Mã Bí Mật 12 Cung Hoàng Đạo Cực Hay
 • Có khi nào bạn mong ước được sở hữu những sức mạnh cực kỳ ‘khủng’ giống như các nhân vật trong Anime chưa? Bài viết này sẽ tiết lộ Cung Hoàng Đạo của bạn có thể xuất hiện sức mạnh nào đó!

  TIN LIÊN QUAN

  Những câu châm ngôn sống của 12 cung Hoàng đạo

  Chấm điểm mức độ bạn tốt của 12 cung Hoàng đạo nữ

  Xếp hạng trí thông minh của 12 cung hoàng đạo

  Phản ứng của 12 cung Hoàng đạo nữ khi mọi người hỏi ‘Bao giờ lấy chồng?’

  Đã là fan Anime/ Manga thì gần như 100% đều đã từng ‘ảo tưởng sức mạnh’ mình có được những vũ khí, những tuyệt chiêu giống như nhân vật trong Anime mình yêu thích. Đến nỗi sưu tầm đủ thứ về bộ Anime ấy không biết chán. Nếu như có một cơ hội để bạn sở hữu sức mạnh ấy, thì rất có thể Cung Hoàng Đạo sẽ tiết lộ bạn phù hợp với năng lực nào.

  1. Bạch Dương (21/3-19/4): Dragon Slayer trong Fairy Tail

  Hỏa Sát Long Thuật chính là năng lực chiến đấu phù hợp nhất với những game thủ cung Bạch Dương. Tính hiếu chiến cùng sự quyết đoán thể hiện từ ánh mắt đến nụ cười sẽ giúp cho những Bạch Dương phát huy trọn vẹn sức mạnh của Hỏa Sát Long Thuật. Với ngọn lửa luôn bùng cháy dữ dội, chẳng có kẻ thù nào sống sót nổi dưới bàn tay của Bạch Dương.

  Đây là sức mạnh cực hợp với những game thủ cung Bạch Dương

  2. Kim Ngưu (20/4-20/5): Super Saiyan trong Dragon Ball

  Đây rồi, sức mạnh được mong đợi nhất đã xuất hiện, Super Saiyan chắc chắn là năng lực được các fan Anime/ Manga mong muốn nhất bởi sự ‘bá đạo’ cấp vũ trụ của nó. Tiếc rằng sức mạnh này chỉ phủ hợp với các game thủ cũng Kim Ngưu mà thôi. Bởi bề ngoài của họ ban đầu hiên lành giống ‘khỉ con’, nhưng đừng dại mà ‘chọc’ vào họ. Khi điên tiết lên họ có thể ‘biến hình’ và vô cùng đáng sợ đấy!

  Đừng có đụng vào Kim Ngưu lúc hắn nổi điên, không ‘ăn hành’ chắc luôn

  3. Song Tử (21/5-21/6): Clow Cards trong Anime cùng tên

  Sức mạnh từ những quân bài pháp thuật Clow sẽ vô cùng tuyệt vời nếu được sở hữu bởi những Song Tử thông minh, hoạt bát. Để phát huy được uy lực gần như vô hạn của bài Clow, rất cần sự khéo léo, linh hoạt. Và đây chính là tố chất ưu việt bậc nhất của những Song Tử. Hơn nữa, việc mang theo những quân bài gọn nhẹ nhưng biến hóa khôn lường thật là ‘cool’ đúng không nào?

  Song Tử luôn là người nổi bật bởi trí thông minh và sự nhạy bén

  4. Cự Giải (22/6-22/7): Kết Giới Thuật trong Kết Giới Sư

  Vốn dĩ là người yêu chuộng hòa bình và luôn quan tâm đến người khác nên khả năng tạo ra kết giới pháp thuật để đỡ đòn và bảo vệ đồng đội trong lúc chiến đấu quả là vô cùng hợp lý để cho những Cự Giải sử dụng. Dù chuyên dùng để bảo vệ, nhưng kết giới của Cự Giải đôi khi còn có thể dùng để bắt giữ những kẻ xấu và khiến chúng nổ tung.

  ​Tạo kết giới để bảo vệ đồng đội là sứ mạng của người cung Cự Giải

  5. Sư Tử (23/7-22/8): Chakra Lục Đạo trong Naruto

  Chakra Lục Đạo chính là sức mạnh phù hợp nhất dành cho những chú Sư Tử thể hiện sức mạnh và bản lĩnh của mình. Để đạt được sức mạnh khủng khiếp này, người luyện tập phải có đủ dũng khí để vượt qua mọi giới hạn của bản thân. Đây chính là sở trường của Sư Tử, chòm sao chuyên về đột phá và phát huy tiềm năng bản thân mạnh mẽ.

  Rực lửa và mạnh mẽ như tính cách những game thủ cung Sư Tử

  6. Xử Nữ (23/8-22/9): Sharingan trong Naruto

  Vừa sắc sảo lại tinh tế, Xử Nữ sẽ là chòm sao phù hợp nhất để sử dụng sức mạnh của Sharingan, loại nhãn thuật vô cùng khủng khiếp, khiến cho bao người phải sợ hãi mỗi lần nghe đến. Là một người thuộc chủ nghĩa hoàn hảo, Xử Nữ sẽ phát huy tối đa khả năng của Sharingan để ‘soi’ và hành hạ đối phương.

  Đôi mắt của Sharingan là biểu trưng sức mạnh và nỗi khiếp sợ chỉ cung Xử Nữ mới phù hợp sử dụng

  Còn tiếp… (Sưu tầm từ zenquiz.net)

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Khi Yêu
 • Chi Tiết Tình Yêu Cung Hoàng Đạo Nhân Mã Nam
 • Chi Tiết Về Tình Yêu Cung Hoàng Đạo Kim Ngưu Nam
 • Xếp Hạng 12 Cung Hoàng Đạo Nam Dễ Gặp Đào Hoa Xấu Nhất
 • Màu May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Năm 2022
 • Điểm Danh 6 Cung Hoàng Đạo Nữ Tự Tin, Mạnh Mẽ Nhất Trong Tình Yêu

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Mật 12 Cung Hoàng Đạo 2022: Nhân Mã (23/11
 • Chỉ Số May Mắn Trong Tháng 3/2017 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Những Màu Sơn Móng Tay Phù Hợp Với 12 Cung Hoàng Đạo
 • Đâu Là Màu Son “chân Ái” Đem Lại May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Trong Năm 2022?
 • Những Màu Son Hợp Với 12 Cung Hoàng Đạo
 • Hạng 6: Cô nàng Ma Kết ( 22/12 – 19/1)

  Trong các cung hoàng đạo nữ, cô nàng Ma Kết nằm trong top những cung mạnh mẽ, quyền lực, có chủ kiến riêng và ít lệ thuộc vào người khác. Trong tình yêu, các nàng Ma Kết thường nắm vai trò quyết định. Họ thường khiến đối phương khó mà nắm bắt được cảm xúc thật của mình và luôn làm cho những kẻ theo đuổi phải “đau đầu” vì không biết tình cảm của họ ra sao.

  Hạng 5: Cô nàng Nhân Mã ( 22/11 – 21/12)

  Cô gái Nhân Mã ưa tự do và tôn thờ những lí tưởng riêng của bản thân. Thậm chí, nếu phải lựa chọn giữa tình yêu và niềm đam mê, họ sẵn sàng bước một mình mà không cần có đàn ông bên cạnh. Ngay cả khi đã lập gia đình, Nhân Mã cố chấp vẫn giữ vững lập trường và lí tưởng sống của mình.

  Hạng 4: Cô nàng Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Nguyên tắc và kiên định là đặc tính vốn có ở những cô nàng Xử Nữ. Trong tình yêu, các nữ nhân của cung này thường rất cầu toàn và đòi hỏi cao ở đối phương. Điều này đủ để cho thấy quyền lực mạnh mẽ áp đảo của họ.

  Hạng 3: Cô nàng Thiên Yết ( 23/10 – 21/11)

  Hầu hết các nữ nhân thuộc cung Thiên Yết thường rất thông minh, bản lĩnh và trầm tĩnh. Đối với tình yêu, họ luôn giữ vai trò chi phối và “điều khiển” đối phương trong “mê cung tình cảm” của mình. Và dù ít khi biểu lộ cảm xúc nhưng cung hoàng đạo này rất có cảm hứng với tình yêu và thường theo đuổi đến cùng nếu nhận ra đó là “chân mệnh thiên tử” của đời mình.

  Hạng nhì: Cô nàng Song Tử ( 21/5 – 21/6)

  Thông minh, tự lập là một phần trong con người của Song Tử. Nữ nhân cung này rất dị ứng với kiểu mít ướt hay “bánh bèo vô dụng”. Ngược lại, các quý cô Song Tử thường rất cá tính, mạnh mẽ và coi việc tự mình giải quyết các vấn đề như một sở thích khó bỏ.

  Hạng nhất: Cô nàng Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Nữ nhân Bảo Bình thường ít có quan niệm về gia đình, họ thích tự do hơn. Vậy nên cho dù yêu hay kết hôn, Bảo Bình vẫn rất độc lập và không thích dựa dẫm vào người khác.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đây Chính Là Lý Do Vì Sao Bọ Cạp Là Cung Mạnh Mẽ Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • Đất Nước Hoàn Hảo Dành Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Ngày 31/8/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Mơ Và Thực
 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Tuần Từ Ngày 15/5 Đến 21/5/2017: Khoảng Thời Gian Tuyệt Vời Của Song Tử
 • Dự Đoán Nghề Nghiệp 12 Cung Hoàng Đạo Không Nên Làm
 • Chòm Sao Nữ Mạnh Mẽ Nhất Trong 12 Chòm Sao

  --- Bài mới hơn ---

 • Chuyện Lạ Về Chòm Sao Thứ 13 Chòm Sao Xà Phu Ophiuchus Và Nasa Cũng Đã Nhầm
 • Tháng 6: Quan Sát Chòm Sao Bò Cạp Và Mặt Trăng “máu”
 • Điểm Mặt Những Chòm Sao Có Mới Nới Cũ
 • Lý Do Khiến Chòm Sao Nhân Mã Nữ Luôn Được Yêu Quý
 • Chòm Sao Nào Gặp Nhiều May Mắn Nhất Năm 2022?
 • Những cô nàng thuộc cung sư tử có tính cách mạnh mẽ, trong bất cứ lĩnh vực nào cũng luôn muốn hơn người. Có thể nói rằng trời sinh ra các cô nàng cung Sư Tử đã mạnh mẽ như nam giới, những công việc mà các cô nàng này làm luôn hào sảng, có chút cứng đầu, khá lạnh lùng và quyết đoán.

  Top 2: Bảo Bình

  Cô nàng cung bảo bình có tính cách hòa đồng, thích giao lưu gặp gỡ nhiều bạn bè. Với sự thông minh và chăm chỉ của mình, chòm sao nữ này không khó để có được những điều mà mình mong muốn. Đặc biệt nữ Bảo Bình có rất nhiều bạn bè là nam giới, bởi sự phóng khoáng, sẵn sàng xưng huynh gọi đệ với các bạn bè khác giới rất thoải mái và tự nhiên. Chính bởi tính cách bộc trực, thẳng thắn mà Bảo Bình làm việc đôi khi thiếu cân nhắc, khiến mọi người chê là không khéo léo, cẩn thận. Nhưng những cô gái như vậy lại chẳng hề tính toán và không biết để bụng. Tất nhiên, các cô gái cung Bảo Bình cũng chẳng bao giờ tự làm mình vất vả đến mệt nhoài, đám anh em bạn bè sẽ là nguồn giúp sức nhiệt tình mỗi khi họ cần đến.

  Top 3: Cung Ma Kết

  Ma Kết là những người rất đúng giờ, trọng nghĩa khí, giữ chữ tín đồng thời là người có tính cách khá nóng nảy. Nếu họ không thể ngay lập tức hoàn thành một công việc gì đó, cô nàng Ma Kết nhất định sẽ cảm thấy không vui. Người con gái thuộc cung Ma Kết thích theo đuổi những thứ hoàn hảo, có yêu cầu khá cao với bản thân nên sẵn sàng tranh đấu không biết mệt mỏi trong công việc. Luôn rất có trách nhiệm nên cho dù có bị áp lực đè nén đến khó thở, các cô nàng thuộc chòm sao này cũng nhất định sẽ chống đỡ đến tận cùng. Mạc dù là con gái nhưng sức mạnh tinh thần của các cô nàng này luôn khiến các chàng trai khác phải bái phục. Nhưng một khi che giấu đi sự mạnh mẽ của mình, những cô nàng Ma Kết lại là người con gái yếu đuối cần được chở che vỗ về như bao cô gái khác.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 6 Cung Hoàng Đạo Mạnh Mẽ Và Độc Lập Nhất!
 • 4 Chòm Sao Nữ Nổi Tiếng Mạnh Mẽ Nhất 12 Cung Hoàng Đạo
 • Những Chòm Sao Nữ Mạnh Mẽ Nhất 12 Cung Hoàng Đạo
 • 5 Chòm Sao May Mắn Nhất Tuần
 • Top 5 Chòm Sao May Mắn Trọn Đời
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100