5 Chòm Sao Nam “dại Gái” Nhất Vòng Tròn Hoàng Đạo

--- Bài mới hơn ---

 • Chìa Khóa 12 Cung Hoàng Đạo Của Lucy, Shopee Việt Nam
 • Set Chìa Khoá Lucy 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Bí Mật Của Tình Yêu Thông Qua Cung Hoàng Đạo
 • Tặng Hoa Sinh Nhật Cho Các Cung Hoàng Đạo Gặp May Mắn Cả Năm
 • Đôrêmon Bóng Chày ~ ドラベース Dorabesu ~ Doraemon Super Baseball Gaiden
 • Đối với tình yêu, Cự Giải cực kì cần thận, “nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa”, một lòng một dạ. Chòm sao nam lụy tình này nếu đã rơi vào lưới tình sẽ trở nên liều lĩnh, vứt bỏ nhiều nguyên tắc của bản thân chỉ để vui lòng đối phương. Chính vì thế mà tạo điều kiện cho đối phương xem sự hi sinh của bạn là đương nhiên và nô dịch bạn.

  Song Tử – chậm trễ chính sự

  Song Tử rất dễ bị người khác phái mê hoặc, không chú ý tới tâm cơ khác. Chàng ấy có thể vì vài lời đường mật của người đẹp mà quên nhiệm vụ, chậm trễ những việc trọng đại, vứt bỏ anh em bạn bè. Vì thế mà qua một mối tình, Song Tử cảm thấy như mất cả thế giới.

  Thiên Bình – gục ngã hoàn toàn

  Thiên Bình được coi là chòm sao nam phong lưu, nhân duyên rất tốt, có sức hấp dẫn một cách tự nhiên nên mỹ nữ vây quanh đông đảo. Điểm yếu của người đàn ông này là quá tự tin, nghĩ rằng mình nắm trong tay quyền khống chế cục diện mà không biết rằng, bản thân bị mê muội lâu rồi, muốn rút ra cũng không kịp.

  Bạch Dương – khinh thường đối thủ

  Chủ nghĩa siêu anh hùng và sự kiêu ngạo khiến Bạch Dương thường có ý muốn bảo vệ phụ nữ, thấy vẻ yếu đuối mong manh thì không chịu được, phải dang tay trợ giúp. Nhưng chính cá tính này sẽ khiến chàng trai ngốc này bị lợi dụng, chỉ cần người ta giả bộ một chút là chàng mắc bẫy rồi. Đáng giận là họ còn cứng đầu cứng cổ, không những không nghe lời khuyên của những người xung quanh mà còn mắng lại là không biết thương hoa tiếc ngọc.

  Song Ngư – yếu đuối mềm lòng

  Mỗi khi chàng Song Ngư yêu sẽ mù quáng tin tưởng đối phương, dù cho có sai lầm gì cũng đều tha thứ và bao biện giúp. Thế nên, vòng tròn giữa tin tưởng và dối trá cứ vây quanh họ, biết mà không thoát ra được, cũng không muốn thoát ra.

  ” Chòm sao nữ yêu ghét rạch ròi, ghét nhất là thả thính với người mình không có tình cảm

  ” Khi những chòm sao này nói: Tôi ổn thì ai mới thực sự ổn?

  ” Vạch trần những mánh khóe 12 cung hoàng đạo nam thường dùng trong tình yêu

  ” Ngày nào trong tuần là ngày may mắn của 12 cung hoàng đạo?

  ” Cô gái nào có khả năng “cưa đổ” chàng Ma Kết lạnh lùng?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thiên Bình Đặc Biệt ,chòm Sao Hót
 • Những Điều Cấm Kỵ Trong Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Ngày Sinh 12 Cung Hoàng Đạo Sinh Ngày Mấy Tháng Mấy, 12 Cung Hoàng Đạo Và Ngày Sinh Của Các Cung
 • Sự Thật Phũ Phàng Tại Sao Anh Ấy Chỉ Không Thích Bạn, Dựa Trên Cung Hoàng Đạo Của Anh Ấy / Yêu
 • Tử Vi Tuần Mới 22/3
 • Khi Thất Tình, Cung Hoàng Đạo Nào Yếu Đuối Và Dễ Suy Sụp Tinh Thần Nhất?

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Tính Cách Của Người Tuổi Tuất Theo Cung Hoàng Đạo
 • Xem Bói Tính Cách Của Người Tuổi Dần Theo Cung Hoàng Đạo
 • Xem Bói Tính Cách Của Người Tuổi Mão Theo Cung Hoàng Đạo
 • Tính Cách Đặc Trưng Của Cung Hoàng Đạo Kim Ngưu Chính Xác Nhất
 • Khám Phá Tính Cách Cung Hoàng Đạo Lai
 • Thất tình là chuyện chẳng ai muốn trong tình yêu, thế nhưng không phải lúc nào mọi chuyện cũng xảy ra đúng theo ý muốn của chúng ta.

  Khi thất tình thì ai cũng đau khổ, nhưng có người tự biết đứng lên, vượt qua nỗi đau, còn một số người lại u mê mãi không thể vực dậy. Đây chính là những chòm sao có nguy cơ suy sụp cao nhất khi thất tình:

  Cự Giải

  Cự Giải rất coi trọng chuyện tình cảm và cũng cực kỳ yếu đuối trong tình yêu. Khi thất tình, Cự Giải thường khóc một mình, cả ngày hầu như không nói, cơ thể nặng trĩu, không muốn làm gì hết.

  Thậm chí, họ còn tìm nhiều cách để tự hành hạ bản thân như đứng dưới mưa, trời lạnh nhưng không tắm nước nóng, cố tìm cách đầy đọa bản thân… Phải mất rất nhiều thời gian, Cự Giải mới thoát khỏi những điều trên. Tốt nhất, hãy cứ để Cự Giải yên tĩnh tự vượt qua nỗi buồn.

  Song Ngư

  Song Ngư rất dễ thích người khác, rất để tâm đến đối phương khi yêu, một khi đã sa vào lưới tình thì họ sẽ dành hết tất cả những gì tốt đẹp nhất cho người mình yêu. Chính vì vậy mà nếu lỡ thất tình, chòm sao này sẽ chịu một sự đả kích cực kỳ lớn.

  Để chia tay Song Ngư là điều khó khăn và để Song Ngư thuận lòng chia tay cũng là điều không dễ dàng. Khi chia tay thường Song Ngư sẽ khóc đến mức không thể kiềm chế, đi kèm với đó là quỵ lụy van xin người ấy đừng rời xa mình. Biểu cảm của Song Ngư khiến người bên cạnh cũng phải cảm thấy họ thật đáng thương.

  Bọ Cạp

  Bọ Cạp lạnh lùng, thần bí nhưng lại rất giàu tình cảm. Bọ Cạp khi thất tình bề ngoài dường như bình tĩnh, nhưng bên trong lại hỗn loạn. Bọ Cạp có thể sẽ không khóc lóc ầm ĩ, nhưng đến khi chỉ có một mình, họ sẽ không kiềm được mà rơi nước mắt, tự hành hạ mình.

  Nếu quan hệ của đôi bên đã trở nên lạnh nhạt thì việc chia tay sẽ không trở nên quá khó khăn, nhưng nếu rơi vào trường hợp Bọ Cạp vẫn còn tình cảm thì việc chia tay quá phũ phàng sẽ khiến Bọ Cạp trở nên điên cuồng và căm hận đối phương suốt đời.

  Bọ Cạp yêu sâu và hận cũng sâu, sau khi chia tay, họ suy nghĩ làm thế nào để trả thù con người phụ bạc đó, ít nhất cũng phải làm cho kẻ đó day dứt không yên hoặc nuối tiếc vì đã để mất một người như mình.

  Xử Nữ

  Xử Nữ luôn theo đuổi sự hoàn mỹ nên trong tình yêu, họ cũng luôn nghĩ đến viễn cảnh tươi đẹp nhất. Chính vì vậy mà khi gặp biến cố trong chuyện tình cảm, họ sẽ cảm thấy sốc và thất vọng nặng nề. Nhẹ nhất là bọn họ sẽ trốn trong chăn khóc lóc, có người còn không màng đến sức khoẻ và diện mạo của mình.

  Một số Xử Nữ mượn rượu giải sầu, ra ngoài không chăm chút đến nhan sắc, cho dù có đầu dù tóc rối thì cũng không sao cả. Xử Nữ cũng sẽ không sợ bị coi thường, có thể họ sẽ đi tìm đối phương để hy vọng có thể bắt đầu lại từ đầu.

  Song Tử

  Song Tử nổi tiếng đào hoa, đa tình nhưng một khi đã yêu chân thành thì rất sâu đậm. Nhìn thì có vẻ họ là người tự do phóng khoáng, nhưng yêu rồi thì lại trở nên cố chấp, kiên trì đến cùng.

  Vì vậy nếu phải đối mặt với thất tình, Song Tử tất nhiên sẽ sụp đổ, thậm chí có những Song Tử còn rơi vào trạng thái trầm cảm. Song Tử sẽ cất giấu niềm đau vào bên trong mình.

  ” 2 tháng cuối năm biến động cực lớn, chòm sao này dễ bị tiểu nhân ám quẻ, ngồi không cũng đụng xui xẻo

  ” Chòm sao làm việc gì cũng quyết đoán đến mức lạnh lùng, dễ gặt hái nhiều thành công

  ” Vạch mặt những tính xấu dễ đắc tội người khác khiến 12 chòm sao trở nên khó ưa mà không hay

  ” Làm việc đâu ra đấy, thái độ khiêm tốn dễ gần, chẳng trách những chòm sao này luôn được đồng nghiệp yêu quý

  ” Ngược đời chòm sao luôn không thiếu bạn khác giới bên cạnh nhưng vẫn ế bền vững

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Hoàng Đạo Thứ 13 Có Thật Sự Tồn Tại Hay Không?
 • Tử Vi Hàng Ngày 12 Cung Hoàng Đạo Thứ 5 Ngày 14/5/2020: Cự Giải Thiếu Quyết Đoán, Bọ Cạp Vấn Vương Tình Cũ
 • Top 6 Cung Hoàng Đạo Có Giác Quan Thứ 6 Cực Kì Nhạy Bén
 • Bộ Phận Cuốn Hút Nhất Trên Cơ Thể Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Top 3 Cung Hoàng Đạo Nào Đào Hoa Nhất Cuối Năm 2021
 • Tin tức online tv