Top 12 # Cung Nhân Mã Có Hợp Với Ma Kết Không / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Duongveyeuthuong.com

Cung Ma Kết Có Hợp Với Cung Nhân Mã Không? / 2023

Mỗi con người có bốn kiếp sống, kiếp sống gieo hạt, kiếp sống tưới nước cho hạt đã gieo, kiếp sống thu hoạch hạt giống đã tưới nước, và cuối cùng là kiếp sống tận hưởng thu hoạch. Trong bảy tỉ người trên thế giới này, ta có biết sẽ gặp ai và vào những kiếp sống nào? Mọi cuộc gặp gỡ đều là nhân duyên cả vậy nên dù có gặp ai thì cũng hãy đối tốt với người ta đã gặp. Làm sao biết được những người mình gặp có hợp với mình không? có thể cùng mình sánh bước trên những con đường sắp tới? Nếu bạn thuộc cung Ma Kết hay Nhân Mã thì cũng nên biết một chút về mình chứ nhỉ?

Đặc điểm tính cách hai cung

Tóm tắt đặc điểm cung Ma Kết

Chàng trai Ma Kết là chiến binh mạnh mẽ nhất, chàng trai này là người tiên phong trong mọi lĩnh vực.Họ cho rằng có dấn thân mới biết con đường phía trước thế nào, có lao đi như một mũi tên mới đến được đích. Khoa học chứng minh cho ta thấy con đường gồ ghề nhất đưa ta đến đích nhanh nhất vì sau mỗi lần tuột dốc ta lại có một động lực mới để vươn lên, vậy nên các chàng Ma kết luôn là người thành công nhất.

Cô gái Ma Kết luôn thể hiện chính mình bằng bản lĩnh thực sự của bản thân mà không phải đi bằng con đường nịnh nọt cấp trên. Tuy vậy, con người họ lại rất dễ bị người khác hiểu lầm. Thế nhưng cô ấy lại không muốn giải thích, vì luôn nghĩ điều đó là không cần thiết. Chính điều đó đã làm cô ấy rơi vào hoàn cảnh” thông minh bị thông minh hại”.

Là người thuộc hệ lửa Cung Nhân Mã rất dễ nóng giận, nhưng ngọn lửa ấm áp trong mùa đông buốt giá ai có thể cưỡng lại được? Nhân mã vì thế mang ý nghĩa tình yêu và sự đa tình ấm nóng quyến rũ nhưng lại mau rời xa như vó ngựa trên đường dài ” bàn chân chưa kịp nhớ tên con đường thì con đường đã phải lòng bàn chân” chính là Nhân mã đấy!

Dịu dàng, thân thiện, thẳng thắn và thích nói nhiều đó là những tính cách đầu tiên khi nói về một cô gái Nhân mã. Bất cứ một chàng trai nào gặp nàng cũng bị chinh phục bởi chính những tính cách và vẻ đẹp của nàng sẵn có. Những cô gái Nhân mã mang vẻ đẹp dịu dàng không yếu đuối, thẳng thắn đầy quyến rũ.

Vậy cung Ma Kết có hợp với cung Nhân Mã không?

Sự kết hợp của Nhân Mã và Ma Kết có cơ hội phát triển nhưng cũng mang đầy thử thách. Nhân Mã lao mình vào yêu hết mình cho hiện tại mà không hề tính toán lo nghĩ tới tương lai lâu dài. Ma Kết thì ngược lại, khởi đầu rất thận trọng, nhưng mà một khi họ đã đưa ra cam kết trong tình cảm, thì nó sẽ rất nghiêm túc và lâu bền.

Sự vững vàng và niềm tin ở bản thân của Ma Kết là điểm thu hút mà Nhân Mã không thể cưỡng lại được. Anh đánh giá rất cao tính thực tế và sự sáng suốt của cô. Hai người càng ngày càng tâm đầu ý hợp với nhau hơn vì họ đều nhận ra thẳng thắn đối diện là cách thức đúng đắn duy nhất trong cuộc sống. Hai người này hiểu nhau quá rõ, và đó là diễm phúc của cả hai.

Anh chàng Nhân Mã thán phục cái cách mà cô nàng Ma Kết phấn đấu hết mình để vươn tới mục tiêu đề ra. Cô cũng cảm thấy như vậy về anh, có điều cái cách mà họ đạt được mục đích không giống nhau mà thôi. Trong mối quan hệ giữa hai người, đôi khi cô cũng mắc phải một vài sai lầm, và có thể cô không cảm nhận và chia sẻ được với chàng Nhân Mã vào những lúc mà anh cần cô nhất. Nhưng những lúc như vậy thì thà anh giữ lại trong lòng còn tốt hơn là trút hết qua cô.

Cung Nhân Mã Có Hợp Với Cung Ma Kết Không? / 2023

Tình yêu sẽ đến với những người luôn hi vọng dù cho họ đã từng thất vọng đến như thế nào! Trong tình yêu thì người ta luôn hỏi ai là người đem đến hạnh phúc cho mình hơn là mình nên đem lại hạnh phúc cho ai. Nếu bạn không đem lại hạnh phúc cho người khác thì kết quả bạn nhận được cũng chẳng thể nào là hạnh phúc theo ý muốn bạn cả! Nhân Mã có thể đem lại hạnh phúc cho Ma Kết không? Cùng khám phá nha!

Đặc điểm tính cách hai cung

Tóm tắt đặc điểm cung Nhân Mã

Cung Nhân Mã thông minh, suy nghĩ đơn giản giống Bạch Dương, ngay thẳng vì vậy hay làm mất lòng người khác. Nhân Mã đáng yêu, thân thiện, hòa đồng và có nghĩa cử hào hiệp. Họ ít khi nói dối và luôn cởi mở với người khác, lịch thiệp và nhã nhặn trong mọi tình huống. Trong tình yêu Nhân Mã chân thành nhưng do có tính hay thay đổi nên cậu ấy sẽ chẳng yêu ai được lâu.

Nhân mã luôn có nguồn năng lượng dồi dào để đi hết tất cả các vùng đất mới. Những cung đường như nguồn sống của Nhân mã ngắm nhìn xung quanh không bao giờ chán, đón gió lạnh buổi sớm mai và ăn một món lạ hoắc ở cao nguyên, với Nhân mã như vậy mới là sống. Để khám phá thêm tính cách của cung hoàng đạo này bạn vào tính cách cung hoàng đạo Nhân Mã nam, tính cách cung Nhân Mã như thế nào tham khảo nha!

Cặp này là một sự kết hợp khá khó khăn nhưng cũng đem lại khá nhiều điều hay ho. Trong một mối quan hệ, Ma Kết luôn tìm kiếm sự đảm bảo, còn Nhân Mã thì cứ lao vào mà yêu thôi, không phải nhìn trước ngó sau, không chuẩn bị gì cả. Nhân Mã có thể giúp Ma Kết thả lỏng bản thân, đem tới sự tươi trẻ và động viên khó có thể tìm được ở nơi nào khác. Về phần mình, Ma Kết có thể giúp cho Nhân Mã thấy lên kế hoạch cho cuộc sống của mình cũng có giá trị của nó.

Trí tuệ của Ma Kết hoàn toàn tương xứng với một nàng Nhân Mã. Hai người tìm tới những tính cách tốt đẹp nhất nơi đối phương là sự tôn trọng lẫn nhau của họ không dễ gì mất đi được. Hai người nhận ra họ chia sẻ những phẩm chất chung mà người khác không có. Ma Kết khiến cuộc đối thoại giữa hai người ngày càng mật thiết hơn, và họ sẽ ngày càng thích ứng với nhau tới nỗi bạn bè và gia đình của mỗi người sẽ trở thành gia đình bè bạn chung của cả hai. Nhân Mã có thể cho Ma Kết là người không lãng mạn chút nào, nhưng không phải vậy đâu nha. Chẳng qua sự lãng mạn đã bị che khuất bởi tính ngại ngùng nhút nhát mà thôi. Đó hoàn toàn không phải tại anh chưa trưởng thành, đơn giản là bởi vì anh thường giữ lại trong lòng mà không thể hiện ra những gì mình thực sự cảm nhận. Lãng mạn và biểu hiện tình cảm là một trong những thứ cô cần nhất từ anh, nên chỉ có cách duy nhất là cô phải kiên nhẫn mà thôi.

Cung Ma Kết Và Nhân Mã Có Hợp Nhau Không / 2023

Trong các cung hoàng đạo theo tử vi Tây phương, thì cặp đôi có hợp và tiến xa hơn với nhau được không, hay đơn giản trong tình bạn, tình đồng nghiệp bình thường trong cuộc sống có được êm thấm, bền chặt? Khó trả lời nhỉ các bạn.

Trong tình yêu, ngoài những ngày hạnh phúc, vui vẻ và mặn nồng bên người mình yêu thì đôi lúc xảy ra những tranh cãi, bất hòa là điều khó tránh. Việc giải quyết những khúc mắc và giữ được sự mặn nồng trong tình yêu giữa các cặp tình nhân cũng được áp dụng khác nhau, người thì đặt niềm tin vào đối phương, tôn trọng lẫn nhau,…

1. Tính cách của Ma Kết theo tử vi phương Tây

Trong 12 cung hoàng đạo, người cung Ma Kết thuộc tuýp người khá rụt rè, sống nội tâm, không có thói quen giao lưu với bên ngoài, họ là những người độc lập, luôn tự thân vận động để hoàn thành mục tiêu, công việc của mình mà không cần nhờ vả bất kỳ ai.

Người thuộc cung Ma Kết thường rất xem trọng công việc, họ là người tận tâm, nghiêm túc khi thực hiện nhiệm vụ của mình. Với tính cách này, những ngành nghề sau đây sẽ phù hợp với Ma Kết: nhân viên Ngân hàng, kinh doanh nhà đất,…

Nhiều người sau khi tiếp xúc với Ma Kết cho rằng họ là những người quá cứng nhắc, nghiêm túc, không có khiếu hài hước, bởi họ là người rất xem trọng các nguyên tắc và luật lệ. Họ cũng chẳng nề hà quan tâm việc ai chê bai mình thế nào. Họ luôn quan điểm cuộc sống phải thật sáng suốt, vị tha, dĩ hòa vi quý.

2. Tổng quan về cung hoàng đạo Nhân Mã

Khác với Ma Kết, trong mắt người xung quanh người thuộc cung Nhân Mã lại được lòng nhiều người bởi bản tính thân thiện, gần gũi, dễ mến và phóng khoáng. Họ có thể thoải mái tám chuyện với bạn, kể về những bí mật, dự định tương lai cho bạn mà không hề giấu diếm điều gì.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Với những công việc, ngành nghề họ thích, họ sẽ cho bạn thấy sự hứng thú và tinh thần học hỏi của họ. Tuy nhiên, bởi bản tính thật thà, quá thẳng tính, đôi lúc dễ bị người khác hiểu lầm vì những lời nói không được hay ho cho lắm.

Bên cạnh đó, Nhân Mã lại không có kế hoạch chi tiêu đúng đắn, có bao nhiêu xài bấy nhiêu nên lúc nào họ cũng trong tình thế thiếu thốn.

Là người có lối sống phóng khoáng, thích những không gian to lớn nên việc bị giam cầm nơi không gian chật hẹp khiến cho Nhân Mã cảm thấy ngột ngạt, mòn mỏi và khó chịu.

Trong công việc, năng suất làm việc của Nhân Mã sẽ đạt kết quả cao nếu họ có được sự hứng thú và sự khích lệ. Ngoài ra, Nhân Mã là người sống có chí hướng, luôn tiến về phía trước và không để quá khứ cản chân mình.

3. Tình bạn giữa Ma Kết và Nhân Mã sẽ ra sao?

Sự trái tính, trái nết giữa 2 cung hoàng đạo này khiến họ khó kéo dài được tình bạn. Trong khi Ma Kết khá rụt rè, ít nói, quá thực tế và cẩn trọng thì Nhân Mã lại là người lanh lợi, chủ động trong mọi việc và có nhiều mơ mộng.

Nhưng nếu Nhân Mã và Ma Kết có nhã ý kết giao bằng hữu thì cả hai nên sử dụng thế mạnh của mình để bù đắp khuyết điểm cho đối phương.

Nhân Mã sẽ có cái nhìn nhận và kiểm soát được hành động của mình nhờ vào sự thận trọng và thực tế của Ma Kết, ngược lạ, với sự lanh lợi, chủ động của mình Nhân Mã sẽ giúp Ma Kết thoải mái mở lòng và yêu đời hơn với cuộc sống.

4. Tình yêu giữa Ma Kết và Nhân Mã có hợp nhau không?

Nam giới thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã thường khá lãng mạn trong tình yêu nhưng đó chỉ là những cảm xúc và khoảnh khắc nhất thời, không hề mang ý định dài lâu, tuy nhiên điều làm anh chàng này thích thú chính là việc tung tăng tìm kiếm, khám phá và khả năng làm thợ săn của mình.

Trái lại, nữ giới thuộc cung hoàng đạo Ma Kết thì lại rất muốn một tình yêu thực tế, cô nàng không hề quan tâm đến những hành động tán tỉnh, những trò hề trong tình cảm mà không hề đi được đến đâu.

Nếu có ý định tiến đến với nàng Ma Kết thì điều quan trọng là chàng Nhân Mã cần phải chứng tỏ bản thân anh thực sự chín chắn và nghiêm túc trong tình cảm với nàng.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Bên cạnh đó, góc 2-12 giữa nàng Ma Kết và chàng Nhân Mã cũng đem đến nhiều phiền toái cho cả hai. Trái với sự nguyên tắc, cách sống thực tế, ngăn nắp, sạch sẽ và đúng giờ của cô nàng Ma Kết chính là anh chàng Nhân Mã chuyên câu giờ và lộn xộn.

Điều trái tính này khiến cô nàng Ma Kết khó chịu nhưng nàng vẫn để yên cho chàng thảnh thơi với lối sống như thế, về sau nàng sẽ cho chàng Nhân Mã biết lối sống của chàng chẳng hay ho tí nào.

Với cùng một mục đích, nàng Ma Kết sẽ là một quá trình tìm hiểu và chuẩn bị sẵn kế hoạch, làm những cách nào để nhanh chóng đạt được hiệu quả cao nhất, trong khi đó, anh chàng Nhân Mã lại là kiểu người xuôi theo dòng nước, chẳng cần một kế hoạch hay tìm hiểu vấn đề, chỉ cần làm cho xong việc.

Nhưng đa phần những công việc mà chàng làm vẫn luôn có kết quả tốt bởi mộc tinh cai quản luôn mang đến cho chàng nhiều may mắn hơn những chòm sao khác.

Ngoài việc thiếu nghiêm túc trong cách làm việc, anh chàng Nhân Mã còn là người không có kế hoạch chi tiêu đúng đắn, điểm này khiến chàng mất điểm trong lòng nàng Ma Kết.

Không chỉ vậy, cô nàng còn phải lo lắng và khổ tâm với việc thiếu chú tâm trong công việc, chưa bao giờ anh chàng làm một công việc được lâu dài mà chỉ là những phút giây hứng thú thì làm.

Chính vì những khuyết điểm của anh chàng Nhân Mã khiến cho cô nàng Ma Kết phải rơi vào vòng luẩn quẩn những câu hỏi như: chi phí ăn uống ra sao? Thuê nhà thì tiền ở đâu ra? Hay tương lai sẽ đi về đâu khi cả 2 chẳng có nổi một công việc ổn thỏa…

Ở khía cạnh khác, đôi lúc cả hai cũng có với nhau những giây phút vui vẻ, hạnh phúc xen lẫn những nỗi buồn. Nàng Ma Kết sẽ cảm thấy bản thân như được bay xa hơn từ những ý tưởng hay ho của anh chàng Nhân Mã, chàng luôn có phương án riêng để giúp nàng thoát khỏi những thứ bùa chú âu sầu để trở về với hạnh phúc thực tại.

Vì là góc hợp 2-12 nên giữa nam nhân Ma Kết và nữ Nhân Mã cũng không tránh khỏi những xung đột. Tuy nhiên, nếu cả hai biết nhẫn nhịn và dành thời gian cùng nhau tìm ra hướng giải quyết những vấn đề chung thì tình yêu sẽ hạnh phúc hơn.

Trước khi tiến đến hôn nhân, điều đầu tiên khiến bao cặp đôi phải bàn luận hay cao nhất là cự cãi chính là việc nên ở riêng hay ở chung với gia đình chồng. Dù bản thân luôn trân trọng những hạnh phúc và sự hữu ích mà gia đình mang lại nhưng nàng Nhân Mã lại có lối sống tự thân và độc lập nên về sau nàng cũng tìm cách để ra riêng.

Cũng giống như loài chim vậy, sau khi được nuôi dưỡng và chăm sóc từ cha mẹ thì khi trưởng thành đủ lông đủ cánh chúng cũng tìm cách tách bầy mà bay đi.

Khác với nàng Ma Kết, anh chàng cung Nhân Mã lại không tán thành với việc ra riêng sống xa gia đình. Có thể anh chàng không quan tâm đến việc con cái sau này nhưng anh chàng luôn muốn được ở gần cha mẹ để phụng dưỡng công nuôi sinh thành, vì cha mẹ đến tuổi không còn làm việc được thì con cháu ở cạnh luôn là điều họ mong muốn. Cho nên, vấn đề này nàng Ma Kết khó mà khuyên nhủ anh chàng.

Cùng một vấn đề, nàng Nhân Mã có chính kiến riêng, chàng Ma Kết cũng có ý riêng của mình, chẳng ai quan tâm người nào đúng, người nào sai, điều cần nhất chính là sự nhẫn nại và cùng nhau tìm ra hướng giải quyết.

Trong tình yêu, điều cô nàng Nhân Mã cần phải kiềm chế bản thân để tránh nói ra những lời nói không hay để mắng nhiếc anh chàng Ma Kết, vì điều này sẽ khiến chàng rời xa nàng mà thôi.

Trong trường hợp muốn ý kiến về sự ích kỷ, không có trái tim hay chàng quá keo kiệt thì nàng Nhân Mã có thể dùng từ dễ nghe hơn như “em thấy anh quan tâm đến bản thân anh nhiều quá”, “em thấy anh sống hơi thực tế”,… Bởi ai cũng luôn muốn được nghe những lời góp ý nhẹ nhàng hơn là sự chỉ trích nặng nề.

Vì giữa nam Ma Kết và nữ Nhân Mã tạo nên góc hợp 2-12 dù không được trọn vẹn như những góc hợp khác, tình yêu có những giây phút hạnh phúc, vui vẻ khiến chúng ta nhớ mãi, do đó, khi cả hai muốn chấm dứt thì hãy nhớ lại cả hai đã bắt đầu như thế nào. Tình yêu trải qua những thách thức mà vẫn trọn vẹn thì mới là một bông hoa xinh đẹp.

Tóm lại, Netmode cảm thấy góc hợp 2-12 khiến cho cặp đôi Nhân Mã và Ma Kết ở mức độ hòa hợp nhau không được vẹn toàn như bao cặp đôi khác.

Dù cả hai cũng được trải nghiệm những cảm giác hạnh phúc ban đầu nhưng cũng không tránh khỏi những điều tồi tệ, chính vì thế, điều quan trọng cả hai cần biết chính là sự nhẫn nại, kiên trì và cùng nhau tìm ra phương án tốt nhất để tình yêu vượt qua được khó khăn và vẹn toàn.

Giải Mã Bí Mật Tình Yêu Nam Ma Kết Có Hợp Với Nữ Nhân Mã Không / 2023

Ma Kết có hợp với Nhân Mã không? Trong tính cách có những điểm gì xung khắc?

Nhân Mã là một cung Lửa với đầy đủ đặc trưng của một một ngọn lửa luôn cháy hết mình vui vẻ, nhiệt huyết, bùng nổ, đam mê cộng thêm cả sự biến ảo khôn lường do tính chất của nhóm Linh hoạt ảnh hưởng. Đây chính là những điểm cộng, điểm thu hút của Nhân Mã với người khác phái. Trong tình yêu là một người yêu thích sự lãng mạn, dễ dàng bị siêu lòng bởi những con người lãng mạn, quan tâm người khác.

Giữa Ma Kết và Nhân Mã thì Ma Kết là người sống thực tế hơn, họ luôn phấn đấu vì công việc. Họ không quá nặng trong chuyện tình cảm nhưng một khi đã yêu thì họ yêu rất chân thành và nghiêm túc. Tuy có lúc vô tâm nhưng họ là người rất chung thủy và luôn mong muốn một cuộc sống ổn định với người mà họ thương yêu.

Trong tình yêu cung Nhân Mã và Ma Kết có hợp nhau không?

Bạn muốn biết cung Nhân Mã có hợp với cung Ma Kết không thì trước hết phải tìm được điểm chung trong tính cách của họ là gì? Sự kết hợp giữa họ là giữa lửa và đất, hai nguyên tố rất cần cho sự sống của nhân loài. Khi bên nhau, họ được nhận xét là có nhiều khó khăn, trắc trở nhưng cuối cùng thì họ vẫn có được một kết quả tốt đẹp, xứng đáng với những gì mà họ đã cố gắng.

Ở bên nhau, nam Ma Kết vànữ Nhân Mã sẽ có sự bổ trợ cho nhau rất tốt về mặt hoàn thiện tính cách của nhau. Nhân Mã sẽ khiến cuộc sống của Nhân Mã trở nên vui tươi hơn, sôi nổi hơn. Còn Ma Kết sẽ dạy Nhân Mã cách sống chín chắn, bớt tiêu hoang đi. Tình yêu của họ thực sự rất thu vị. Ma Kết sẽ thực sự bị Nhân Mã thu hút bởi sự sôi động, nhiệt tình của mình. Còn Nhân Mã cũng rất ân tượng về sự thông minh, chăm chú của cung Ma Kết. Tuy có mâu thuẫn xảy ra nhưng cặp đôi này tương đối sắp xếp ổn thỏa khi Ma Kết là người khôn ngoan, nên biết cách xử trí ván đề xảy ra như thế nào một cách hợp tình hợp lý nhất.

Nam Ma Kết có hợp với nữ Nhân Mã không?

Khi anh chàng Ma Kết và cô nàng Nhân Mã gặp nhau, cả hai sẽ có cảm giác muốn chinh phục người kia. Với cá tính mạnh mẽ, cách nói chuyện hài hước của cô nàng sẽ khiến chàng cảm thấy vui vẻ hơn. Cô nàng cũng sẽ rất ngưỡng mộ trước tài năng và khả năng làm việc chăm chú, tập trung của chàng trai Ma Kết. Tình yêu của họ xuất phát từ ý định muốn chinh phục đối phương. Tuy nhiên, nếu kết hôn thì cuộc sống hôn nhân giữa chồng Ma Kết và vợ Nhân Mã sẽ phát sinh vấn đề khi cô nàng Nhân Mã không phải thuộc kiểu phụ nữ của gia đình. Nếu chàng trai có thể thông cảm và chấp nhận thì điều đó không còn e ngại nữa.

Nam Nhân Mã nữ Ma Kết có hợp nhau không?

Sự kết hợp giữa cặp đôi nam Nhân Mã và nữ Ma Kết là sự kết hợp rất tuyệt vời. Bởi họ có sự bổ trợ nhau rất tốt các vấn đề trong cuộc sống. Cô nàng Ma Kết là người phụ nữ chuẩn mực của xã hội hiện đại, họ vừa hoàn thành công việc của mình một cách xuất sắc, lại biết cách chăm lo cho gia đình bé nhỏ của mình. Một Nhân Mã hướng ngoại lãng mạn cũng sẽ khiến cho cuộc sống của Ma Kết không còn nhàm chán nữa. Cả hai thực sự gây được sự thu hút và biết cách giữ chân người kia ở lại bên mình.

Những vấn đề có thể xảy ra trong tình yêu của Ma Kết và Nhân Mã, hướng khắc phục?

Trở ngại trong tình yêu của chàng Ma Kết và nàng Nhân Mã luôn là sự đối nghịch trong tính cách của mỗi người. Vấn đề lớn nhất chính là một Nhân Mã luôn thích sự lãng mạn, bay bổng, sống thiên về tình cảm trái ngược hoàn toàn với một Ma Kết thiên về lý trí, sống thực tế hơn. Từ đó dẫn tới việc cách xử trí vấn đề trong cuộc sống của hai người cũng khác nhau, mâu thuẫn bắt đầu phát sinh từ đó.

Vấn đề thứ hai trong mối quan hệ giữa nữ Ma Kết và nam Nhân Mã, đó chính là sự vô tâm của Ma Kết. Ma Kết là những người ham công tiếc việc, họ luôn muốn hoàn thành thật tốt trong công việc của mình. Đó là một điều rất tốt nhưng vấn đề ở đây là đa phần họ dành toàn bộ thời gian của mình cắm mắt vào công việc mà thôi, họ không biết cách cân đối thời gian dành cho công việc và gia đình như thế nào. Với một Nhân Mã vốn là người sống thiên về tình cảm, họ chắc chắn sẽ bị tổn thương bởi sự vô tâm này của Ma Kết. Ma Kết cũng không phải là người giỏi lắng nghe tâm sự của người khác, nếu hai bạn ít nói chuyện với nhau sẽ khiến cả hai không hiểu hết được nhau, mỗi người một sách xử lý đối với cùng một vấn đề lại khiến cho Nhân Mã và Ma Kết tiếng to nhỏ với nhau.

Cả Nhân Mã và Ma Kết đều có cái tôi rất lớn. Khi có xung đột, sự cố chấp, bạo thủ cả hai khiến cho không ai chịu nhường nhịn ai, ai cũng cho rằng bản thân mình đúng. Mỗi người lại có những cách xử trí riêng dẫn tới sự mâu thuẫn. Điều này sẽ chỉ khiến cho mối quan hệ của hai bạn ngày càng xa hơn mà thôi.

Lời khuyên dành cho cặp đôi chồng Ma Kết và vợ Nhân Mã đó chính là mỗi người nên nhường nhịn nhau một tí khi có tranh chấp xảy ra. Nếu thực sự yêu nhau thì cả hai nên cố gắng vì nhau, thay đổi những mặt chưa tốt để có thể phù hợp với đối phương hơn. Sự thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình trong mối quan hệ này thực sự rất cần thiết. Điều đó sẽ giúp hai bạn hiểu nhau hơn để có thể đi tới tiếng nói chung khi cùng xử lý một vấn đề.