【#1】Ướt Át Cùng Song Ngư Ngọt Ngào

Song Ngư mỗi lúc một khác, có khi trong cùng một thời điểm, biểu hiện những trạng thái khác nhau. Nàng quả nhiên quyến rũ, Song Ngư luôn biết cách để biến người nàng muốn thành của riêng nàng mà thôi. Thế nhưng khi Song Ngư nhận ra nàng đã cống hiến đủ, đó cũng chính là lúc nàng bỏ mặc những mộng tưởng của người tình để theo đuổi những thứ ảo vọng của riêng mình.

Trong suốt cuộc đời của mình, cô nàng Song Ngư trải qua những thay đổi căn bản trong đời sống chăn gối của mình. Là một người con gái luôn luôn biến hóa với hàng vạn những nhu cầu khác biệt, đa dạng, ban đầu nàng chỉ chú tâm tới những vấn đề xã hội và đạo đức hơn là phát triển tâm lý về chuyện phòng the. Thế nhưng nàng luôn được mệnh danh là “bom nổ chậm” một cách thật gợi cảm biết bao! Khả năng phán đoán của Song Ngư trong tình cảm là bằng 0. Thường thì nàng dễ dàng lầm tưởng hay quá áo vọng vào tình yêu. Nàng hồ nghi đàn ông, một mớ luân lý đạo đức phức tạp, và thường xuyên cảm thấy đau xót tận tâm can.

Phụ nữ Song Ngư là một người tình mềm mại, gợi cảm, nhạy bén, dễ chịu và bất thình lình trên giường trong việc kiểm soát cơ thể của nàng và có khả năng khiến đối phương thỏa mãn dễ dàng như chính nàng làm hài lòng bản thân. Nàng có thể hoặc đột phá trong chuyện giường chiếu hoặc cổ hủ và gìn giữ phẩm cách theo cách nghĩ của nàng. Những ước mơ, ham muốn của đối tác, hay tâm trạng của chàng phản chiếu lên suy tư của nàng. Cô gái này tin tưởng vào sự tồn tại của những trải nghiệm yêu đương đi kèm với chuyện chăn gối như một sự trao tặng cho nhau cảm xúc ngất ngây.

Đối với phụ nữ Song Ngư, việc chọn lưa được một đối tượng phù hợp là đặc biết quan trọng, người này nhất thiết phải có thể bổ sung và khiến những đặc tính tự nhiên nơi nàng bộc phát; còn nếu như nàng không cẩn thân, nàng cho rằng thật nhục nhã khi lên giường với một người không xứng đáng, không hiểu và điều này làm giảm chất lượng quan hệ. Thật khó tin nếu cô nàng Song Ngư hiền lành này lại có xu hướng thích làm tình mạnh mẽ tuy nhiên đó luôn là một điều bí mật của nàng. Nàng khá nhạy bén với trạng thái cũng như nhu cầu ham muốn của đàn ông, thế nhưng lại luôn nhầm lẫn về chính cảm giác của mình. Nàng Song Ngư hiến dâng rất nhiều, rất nhiều rồi mỗi khi có chuyện gì không hay, nàng vẫn thường tự trách móc bản thân.

Đối với cô gái này, sự hòa hợp giữa tình yêu và dục vọng là điều tiên quyết. Những vấn đề nội tâm của nàng tạo thành một hình xoáy ốc vô tận hoặc là bước lên tận mây xanh với trải nghiệm tuyệt vời bởi tình dục đi kèm yêu thương, hoặc tụt xuống dưới đáy địa ngục với sự lạm dụng, đau đớn trong chuyện chiến chăn, kèm theo nghiện ngập và tự khước từ bản thân mình.

Người thuộc cung Song Ngư có đời sống chăn gối không ổn định. Chất lượng của mỗi cuộc ân ái sẽ không bao giờ dự đoán được và cũng chẳng bao giờ có xu hướng giống những lần khác. Ngược lại, nó sẽ luôn luôn biến hóa, ngập ngừng nước đôi, đầy tiềm năng với những rẽ hướng trên đường chinh chiến. Khẩu vị yêu đương của nàng bao gồm các loại gia vị mang tên gợi cảm, vuốt ve, chiều chuộng và quên mình phục tùng cho những nhu cầu dục vọng.

Phụ nữ Song Ngư có dáng vẻ thanh tao, tổ chất cao ngạo với những bước di chuyển thanh thoát, với kinh nghiệm kích thích nhục cảm với người đúng đối tượng và đúng thời điểm. Anh ta có thể là người tình của nàng, có thể không. Điều quan trọng là nàng cẩn thiết cảm giác đối phương chính là người thấu hiểu tâm hồn nàng nếu như nàng mở lòng với anh ta.

Cảm hứng tình dục của Song Ngư lên xuống một cách thất thường. Có khi phải hàng tuần tới hàng tháng, nàng không thể cảm thấy thỏa mãn, nàng bủn rủn trước bất kỳ một cử chỉ nào, dù là vuốt ve dịu dàng hay nồng cháy cuồng nhiệt. Nhưng cũng có lúc Song Ngư rơi vào trạng thái thờ ơ, lãnh cảm. Rồi có lúc thì nàng rút lui khỏi tất cả chuyện ân ái mặn nhạt mà thăng hoa với những theo đuổi trung bình, nhạt nhòa của mình. Khi nàng trong tình trạng trầm cảm, nàng mất đi mọi khao khát dục vọng của mình, rồi tự nghi ngờ bản thân. Phản ứng tình dục của nàng nếu dựa trên tính cách thì hình như có tính chu kỳ, trong một vài trường hợp được gắn chặt với hưng cảm ân ái xen kẽ với xu hướng trầm cảm, tự kỷ.

Cô nàng Song Ngư là một luồng điện tinh tế, sắc sảo, giống như ánh sáng của một bóng đèn oát lờ mờ trong một nơi cổ kính không rời chỗ. Chỉ có những kẻ sành sỏi mới phát hiện được lòng ham muốn ẩn sâu, ổn định và huyền bí nơi nàng. Song Ngư là một nghệ sỹ tuyệt vời trên giường, bằng nhiều cách thêm nếm cho cuộc sống chăn gối thành những điều vĩ đại. Nàng yêu nhiều người đàn ông trên con đường kiếm tìm một cuộc sống hoàn hảo.

Song Ngư học rất nhanh. Nàng hiến dâng cho chàng với một lòng kính cẩn và hòa quyện vào những khao khát của đối phương. Anh ta càng bấn loạn, nàng càng vui sướng. Song Ngư thích những chuyên gia ái ân, vì họ giúp nàng thoát khỏi sự cấm đoán của bản thân; hoặc nàng si mê người đàn ông nồng nhiệt, cháy bỏng cùng tình yêu bao la kích động nàng phát điên. Song Ngư yêu người có nhiều viễn tưởng và mơ ước trong đời sống, tất nhiên là chàng phải biết trình bày chúng trước mắt nàng.

Song Ngư hưởng thụ những mặn nồng chăn gối khi điều đó khiến mọi thứ thoải mái, tự do, lãng mạn, tưởng tượng, khám phá, và đầy những xúc cảm cũng như tâm trạng, trạng thái khác nhau. Một kẻ trầm mặc không thể trở thành người yêu lý tưởng, với nàng thì càng không. Những hưng cảm với người này sẽ không đủ tinh tế, và không thể nào hoàn hảo được. Cũng như vậy, người đàn ông mà cho rằng những hành vi tình dục là “lệch lạc”, dựa trên các tư tưởng đạo đức của anh ta, hoàn toàn không thể giúp nàng vượt lên trên những hạn chế của nàng.

Nàng Song Ngư thích đeo mặt nạ khi lên giường, xung quanh là ánh nến và những chiếc gối mềm mượt. Nàng thích sự rung chuyển đầy kích thích. Nàng sẽ trải nghiệm mỗi “kiểu” ít nhất một lần, và lần tiếp theo dấy lên trong nàng sự ham muốn, vì thế nàng thích hầu hết mọi “kiểu”.

Song Ngư thích đối phương biết cách làm nàng bất ngờ. Nếu anh ta đến nhà với một chiếc bánh lung linh và dùng bữa tối cùng nàng trong bồn tắm đầy bọt xà phòng, nàng sẵn sàng “phục vụ” anh ta nguyên một đêm, hoặc chí ít nàng khiến anh ta ngây ngất, si mê, đắm say hơn bất kể ai có thể khiến chàng khoái lạc như vậy. Song Ngư sẽ làm tất cả những gì mà anh ta yêu cầu nàng, một cách mãn nguyện.

Tham khảo nội dung từ cuốn Những đường cong hoàng đạo

【#2】Đàn Bà Cung Song Ngư (19/2

Không cần nghe những tiên đoán chiêm tinh, nhiều người cũng đã biết đàn bà Song Ngư có duyên thầm như thế nào. Dĩ nhiên có những nhược điểm, nhưng nhìn chung nàng chính là loại người tình lý tưởng mà đàn ông mơ ước.

Thậm chí trong thời đại ngày nay, khi phần đông phụ nữ sống tự chủ, khoáng đạt, giá trị của nàng không hề suy giảm mà còn tăng lên. Người vợ Song Ngư không bao giờ có ý định thể hiện vượt trội chồng hoặc làm điều gì đó ít nhiều động chạm sĩ diện đàn ông. Nàng vui lòng để chàng chăm sóc: kéo ghế cho nàng ngồi, giúp khoác áo choàng, dắt hộ xe vào nhà… Nàng lắng nghe tất cả những gì chàng muốn nói. Đáp lại, nàng chỉ mong ước một điều – hãy chăm sóc nàng và bảo vệ nàng trước mọi điều có thể xảy ra trên đời này. Nàng sung sướng dựa vào tay chàng, và vui mừng nói cho chàng biết rằng chính cánh tay này nàng đã mong đợi suốt cuộc đời. Chẳng lẽ bạn không cho rằng lời thổ lộ như thế có thể làm mát lòng bất kỳ đấng mày râu nào? Vậy nên không đáng ngạc nhiên khi thấy người đàn bà Song Ngư được đàn ông yêu chuộng. Bên nàng, chàng cảm thấy dễ chịu, bình yên, vui vẻ, như trên cõi thiên thai.

Song Ngư đầy nữ tính, mềm mại, dễ chịu, khiến đàn ông cứ sà vào họ như những con ong quanh khóm hoa. Chỉ cần trao đổi vài câu với nàng, người đàn ông đã cảm thấy thư giãn, trút bỏ gánh nặng của những khó khăn và lo toan. Chuyện trò với nàng thường gợi cho bạn liên tưởng về một bếp lửa hồng ấm cúng trong đêm đông. Song Ngư cho bạn thấy rõ rằng nàng sẽ không bao giờ gây sức ép với bạn, đòi hỏi cái này cái khác, và không bao giờ quở trách.

Tuy nhiên không nên hiểu lời nói của nàng một cách thẳng tuột theo nghĩa đen. Bạn ngạc nhiên ư? Như thế cũng phải. Không nên tin nàng trong mọi lúc một cách mù quáng. Đàn bà Song Ngư khó nắm bắt, thậm chí có lúc nàng như một ảo ảnh, nhất là khi nàng cảm hóa bạn và có thể điều khiển được bạn theo ý thích.

Nàng như thể không phải là tạo hoá của trần giới, luôn khó khăn chịu đựng những chật vật trong cuộc đời nhọc nhằn của chúng ta. Dịu dàng, thơ ngây, yếu đuối – đó là những gì nàng thích thể hiện trước con mắt mọi người xung quanh.

Tâm trạng của nàng đổi thay nhanh hơn những đám mây trong mùa mưa. Song Ngư vô cùng đa sầu đa cảm, nàng có thể khóc thổn thức hàng giờ liền. Hơn nữa, khi đó nàng sẽ nhìn bạn với ánh mắt đầy trách móc, như thể bạn vừa đập chết một chú thỏ non vô tội ngay trước mặt nàng. Người đàn bà Song Ngư thích tạo ấn tượng là người hoàn toàn yếu đuối và bởi thế rơi vào tình trạng tinh thần suy sụp. Bạn cần thuyết phục nàng thoát khỏi quan niệm sai lầm đó và biết cách khắc phục sự bi quan, thiếu tự tin.

Song Ngư dành cho con cái toàn bộ trái tim mình, ngoại trừ một mẩu nhỏ thuộc về bạn. Nàng sẽ yêu nhất đứa con yếu đuối nhất, hay đau ốm nhất và không xinh đẹp bằng những đứa khác. Người đàn bà này vì con có thể hy sinh tất cả trên đời. Nhưng do bản tính quá mềm mỏng và nhu mì, nàng không có đủ khả năng rèn giũa chúng thành những người mạnh mẽ, cứng rắn và có ý thức kỷ luật.

Người vợ Song Ngư sẵn lòng nhường chồng quyền đảm bảo cuộc sống vật chất cho nàng, không thích can thiệp vào các vấn đề tài chính. Nàng đã phải lo cho bản thân trước khi gặp bạn như thế là đủ rồi. Tuy nhiên nếu hoàn cảnh kinh tế không được thuận lợi, nàng (không phải là không vui lòng) sẽ giúp bạn vượt qua những khó khăn tài chính. Điều đó không có nghĩa là nàng sẽ lại đi làm lam lũ kiếm tiền. Đơn giản là nàng sẽ cố gắng cắt giảm khẩu vị của mình, ví dụ, thay vì dùng champagne trong bữa tối nàng sẽ uống nước táo.

Bạn cần luôn luôn ghi nhớ sinh nhật của nàng, ngày cưới, ngày ăn hỏi của các bạn, và tất cả những ngày khác mà đối với nàng là quan trọng. Nếu không nàng sẽ giận bạn đến muốn chết. Bạn cần biết rằng, kể cả khi bạn đã chung sống với nàng tới 3 thập kỷ và nuôi dạy những 4 đứa con khôn lớn, tự đáy tâm hồn nàng vẫn mãi là cô bé ngây thơ, dịu dàng, dễ thương mà ngày nào xa xưa đã chinh phục bạn.

【#3】Điểm Danh 5 Chủ Đề Tranh Hợp Cung Song Ngư Mang Lại May Mắn

Đôi nét về người thuộc cung Song Ngư

Những người thuộc cung Song Ngư sinh vào khoảng thời gian từ 19/2 – 20/3. Khi nhắc đến Song Ngư, người ta thường nhắc đến sao Hải Vương và sao Mộc. Bởi chúng là 2 chòm sao chiếu mệnh của những ai cung hoàng đạo này.

Những người thuộc chòm sao Song Ngư thường tốt bụng, thông minh, sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Trước khi quyết định một điều gì đó, người cung Song Ngư thường dành nhiều thời gian để suy nghĩ một cách kỹ lưỡng. Tuy nhiên, khi gặp một số tình huống bất ngờ, họ lại thường thiếu đi sự quyết đoán và nhạy cảm.

Tính cách của những người cung Song Ngư

Hình 2 chú cá nằm ngược nhau thể hiện cho những đặc tính trái ngược và mâu thuẫn của Song Ngư. Họ luôn tồn 2 mặt, một mặt họ tốt đẹp như những vị thần và mặt còn lại giống như những con con quỷ xấu xa.

Những người thuộc cung mệnh này thường có trực giác nhạy bén, cảm nhận chuẩn xác các vấn đề. Song Ngư là những người có tài trong lĩnh vực nghệ thuật, âm nhạc và hội họa. Họ thường cởi mở với cuộc sống và có thể chia sẻ mọi điều. Tuy nhiên, Song Ngư lại thường gặp phải những rắc rối do thói quen không kín miệng, điều đó có thể làm tiết lộ những bí mật của người khác.

Những người thuộc cung Song Ngư khi gặp khó khăn hay lẩn tránh hiện thực và mơ tưởng về những thứ xa xôi, không có thật. Chính vì sự nhạy cảm thái quá, đôi khi Song Ngư lại tự làm tổn thương chính bản thân mình.

Song Ngư có nhiều dự định, kế hoạch trong cuộc sống nhưng họ lại lười biếng và ỉ lại vào người khác. Đó là lý do những người thuộc cung này ít đạt được thành công như mong muốn. Họ là những người dễ dàng đặt niềm tin vào người khác, nên thường hay bị lừa gạt hoặc lợi dụng.

Gợi ý một vài mẫu tranh hợp cung Song Ngư

Hoa Sen được xem là loài hoa mang quốc hồn, quốc túy của Việt Nam. Treo tranh Hoa Sen trong nhà sẽ giúp không gian sống trở nên trang nhã và sang trọng. Đồng thời, chúng còn truyền tải thông điệp về sự thịnh vượng và trí tuệ tinh thông.

Bên cạnh đó tranh Hoa Sen còn giúp ngăn chặn những luồng khí xấu và tạo cân bằng âm dương. Mang đến cho những người thuộc cung Song Ngư cảm giác thư thái, thoải mái khiến cuộc sống trở nên an nhiên và hạnh phúc.

Tuy nhiên, hiện nay đây được xem là thể loại tranh phổ biến, thể hiện sự đẳng cấp và sang trọng cho không gian sống. Để hiểu được giá trị và dụng ý nghệ thuật trừu tượng, cần mất nhiều thời gian quan sát. Tùy vào mức độ nhạy bén cùng những góc nhìn khác nhau sẽ mang đến những cảm nhận đa dạng khác nhau.

Tranh tĩnh vật là loại tranh phác họa các chi tiết đồ vật như hoa quả, bình hoa, được sắp xếp theo các bố cục ánh sáng khác nhau. Tĩnh vật là những đồ vật được họa ở trạng thái tĩnh, có thể được đặt ở bất cứ vị trí vị trí nào. Treo tranh tĩnh vật trong nhà sẽ giúp người thuộc cung Song Ngư trở nên trầm tĩnh, suy nghĩ chín chắn và có những quyết định sáng suốt hơn.

【#4】Sự Nghiệp Của Cung Song Ngư Trong Tháng 03/2021

Sự nghiệp

Song Ngư sẽ luôn cảm thấy nhẹ nhàng, vui tươi với công việc của mình trong tháng 3 này, bởi mọi thứ sẽ diễn ra suôn sẻ và nằm gọn trong kế hoạch của bạn. Dù có vấn đề xảy ra, bạn vẫn bình tĩnh đối mặt, đủ bản lĩnh để khiến mọi thứ quay trở về đường ray ban đầu. Tuy nhiên, nếu bạn có thái độ lơ là, chủ quan thì mọi việc có thể sẽ tồi tệ hơn. Thế nên, cẩn trọng, theo dõi tình hình thật kỹ để khi có chuyện bất ngờ bạn sẽ có thể ứng phó kịp thời.

Đối với những bạn vừa thay đổi công việc, dù môi trường mới nhưng bạn đang cảm thấy yêu thích công việc và con người nơi đây. Thái độ ban đầu của bạn đang rất được lòng cấp trên và mọi người xung quanh. Hãy gìn giữ và cố gắng sử dụng những nguồn lực, kỹ năng được trau dồi của bạn, kể cả việc bạn cần phải nhờ đến sự giúp đỡ của đồng nghiệp. Việc phối hợp, cộng tác với họ sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong tháng này. Cuối tháng, Song Ngư sẽ nhận được những tín hiệu khá tốt và danh tiếng, năng lực của bạn trong tập thể sẽ được cùng cố vững chắc hơn rất nhiều.

Tài chính

Tài chính của các Song Ngư tháng 3 sẽ rất tốt vào đầu tháng, những khoản nợ sẽ được thanh toán nhanh chóng. Nhưng bạn dường như chưa học được cách chi tiêu khoa học, nên đến giữa tháng tài chính của bạn bắt đầu xuống khá nhanh. Nếu vẫn cố tình đầu tư hoặc chi tiêu không tính toán bạn sẽ phải mượn nợ nữa đấy.

Song Ngư khi vui vẻ hay khi tâm trạng bất ổn, đều có xu hướng mua sắm, ăn uống, nói chung là đốt tiền để giải tỏa. Nhưng hãy tính toán cẩn thận, vì nếu muốn giúp đỡ hoặc trở thành chỗ dựa cho người khác, bạn phải có năng lực tài chính đủ mạnh.

Sức khỏe

– HR Insider –

VietnamWorks – Website tuyển dụng trực tuyến số 1 Việt Nam

【#5】Xem Tử Vi Tháng 4 Năm 2021 Của Cung Song Ngư

Tử vi tháng 4 năm 2021 cung Song ngư

Tổng quan tử vi tháng 4 năm 2021 của Song ngư

Tổng thể những ngày dương lịch tốt nhất: 8, 9, 18, 19, 27, 28

Nhìn chung những ngày dương lịch căng thẳng nhất: 1, 2, 15, 16, 17, 23, 24, 29, 30

Những ngày dương lịch đẹp nhất cho tình yêu: 1, 2, 10, 1 1, 12, 23, 24

Những ngày dương lịch kiếm tiền tốt nhất: 6, 7, 10, 11, 12, 16, 17, 26, 27

Những ngày dương lịch tốt nhất cho sự nghiệp: 1, 2, 7, 16, 17, 26, 29, 30

Sức khỏe tháng 4 năm 2021 của Song ngư:

Sức khỏe vẫn rất tuyệt vời trong tháng này. Hành tinh duy nhất gây căng thẳng cho Song Ngư là sao Hỏa, sẽ rời khỏi khía cạnh căng thẳng của mình vào ngày 24 và bắt đầu tạo ra những khía cạnh hài hòa. Song Ngư có thể tăng cường sức khỏe hơn nữa thông qua các bài tập thể dục, massage đầu, mặt và da đầu (cho đến ngày 20) và massage cổ sau ngày 20 tháng 4 năm 2021. Chữa bệnh bằng tinh thần rất hiệu quả vào ngày 29 và 30.

Sự nghiệp tháng 4 năm 2021 của Song ngư:

Tháng trước thịnh vượng. Song Ngư vẫn đang ở trong thời kỳ đỉnh cao tài chính hàng năm cho đến ngày 20 tháng 4 năm 2021. Tiền đến theo nhiều cách khác nhau trong tháng, thông qua công việc cho đến ngày 20, qua các kết nối xã hội (từ ngày 4 đến ngày 19), và thông qua các nhà đầu tư bên ngoài hoặc các nhà đầu tư (cho đến ngày 15). Hành tinh tài chính sao Hỏa của Song Ngư vẫn ở trong cung Song Tử, Ngôi Nhà số 4 cho đến ngày 24. Vì vậy, trong vài tháng qua, việc tiếp thị sản phẩm hoặc dịch vụ của Song Ngư đúng cách là rất quan trọng. Song Ngư cần tận dụng tốt các phương tiện truyền thông. Các nhà văn, nhà báo, người bán hàng và tiếp thị nên làm tốt. Hỗ trợ của gia đình cũng tốt trong tháng này. Vào ngày 24, khi hành tinh tài chính của Song Ngư di chuyển vào Ngôi Nhà số 5, sẽ có may mắn xuất hiện. Tiền kiếm được theo những cách hạnh phúc và được chi tiêu cho những điều hạnh phúc – những thứ mang lại niềm vui. Song Ngư đang tận hưởng sự giàu có mà bạn có.

Tình duyên tháng 4 năm 2021 của Song ngư:

Song Ngư vẫn đang trong thời kỳ độc lập cá nhân mạnh mẽ. Điều này sẽ bắt đầu thay đổi trong những tháng tới, vì vậy hãy thực hiện những thay đổi cần được thực hiện ngay bây giờ. Song Ngư vẫn có sự hỗ trợ tốt của vũ trụ. Các thay đổi có thể được thực hiện sau này, nhưng khó khăn hơn.

【#6】Xem Tử Vi Cung Song Ngư Năm 2021 Để Biết Tháng Nào Tốt Nhất?

Xem tử vi cung Song Ngư năm 2021 để biết tháng nào tốt nhất? Cung Song Ngư luôn muốn dùng hết sức mình để làm cho tất cả chúng sinh xung quanh bạn hạnh phúc và mong muốn sống hài hoà với họ. Tuy nhiên, đừng bao giờ quên mất thực tế. Vào cuối năm 2021, cung Song Ngư sẽ trở lại và tập trung vào công việc

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2021 & màu may mắn của Song Ngư 2021

Tổng quan năm 2021 cung Song Ngư

Nhưng người thuộc cung cuối cùng của vòng hoàng đạo không có khả năng lãnh đạo. Song Ngư thích có nhiều thời gian để ngủ, thích sự lãng mạn và nghe nhạc một mình. Người cung này cũng thích sự tế nhị, nhẹ nhàng, không thích nói to. Song Ngư ghét nhất là mẫu người luôn tỏ ra biết mọi điều. Nếu muốn chỉ lỗi sai cho Song Ngư, người khác cũng cần nhẹ nhàng và biết cách. Nếu không sẽ làm họ tự ái.

Cung Song Ngư được cai trị bởi sao Hải Vương, do đó những ai thuộc cung này thường là người nhạy cảm, dễ cảm thông, có trách nhiệm và đáng tin cậy. Họ tụ hợp được khá nhiều yếu tố sẽ giúp mang lại lợi thế khi xây dựng các mối quan hệ trong kinh doanh. Ngay từ đầu năm, cuộc sống của Song Ngư đã tương đối dễ chịu. Chính sự thân thiện và và hòa đồng giúp bạn thu hút mọi người lại gần bạn hơn mà không cần tốn quá nhiều công sức. Những mối quan hệ, cũng có thể giúp ích bạn rất nhiều trong công việc và cuộc sống hiện tại. Tóm tắt cung Song Ngư năm 2021:

 • Sức khỏe: Chân là bộ phận dễ bị thương nhất trên cơ thể Song Ngư.
 • Chòm sao: Song Ngư được chòm sao Hải Vương bảo vệ. Chòm sao này được coi là biểu tượng của những giấc mơ, sự ảo tưởng, âm nhạc, sự bí ẩn và yêu thơ ca.
 • Nhà cửa: Song Ngư thích trang trí ngôi nhà làm nổi bật cho sức mạnh tiềm ẩn, lòng nhân ái vị tha.
 • Cung hợp với Song Ngư là Cự Giải và Bò Cạp
 • Cung khắc với Song Ngư là Xử Nữ.
 • Màu sắc: Màu hợp với Song Ngư nhất là màu xanh nước biển.
 • Đá quý: Loại đá mang lại may mắn cho Song Ngư là đá hình mặt trăng.
 • Con số may mắn: số 1, 3, 4 và số 9.

Tử vi cung Song Ngư năm 2021 tháng nào tốt nhất?

Mùa Xuân, vạn vật sinh sôi nảy nở, đây cũng là thời điểm tốt đem lại cho Song Ngư những cơ hội lớn về sự nghiệp, đặc biệt có sự xuất hiện của sao Hỏa trong cung Ma Kết sẽ giúp bạn may mắn hơn bao giờ hết. Với mong muốn và khát khao cháy bỏng về việc kiếm tiền, Song Ngư sẽ cảm thấy những ngày này luôn có một động lực để động viên bạn và thúc đẩy bạn tiến lên phía trước, khả năng tự kiểm soát và quản lý công việc của bạn cũng khá tốt mọi người sẽ xem bạn như là một ứng cử viên lý tưởng cho vị trí quản lý.

Mùa hè sẽ cho phép cung Song Ngư chú ý hơn đến các mối quan hệ. Điều quan trọng là phải bù lại tất cả thời gian bạn đã dành cho công việc cho người bạn đời của bạn. Đó là cách duy nhất để tránh xung đột. Theo tử vi, nhờ ảnh hưởng của sao Kim, những người độc thân sẽ có cơ hội lớn để gặp gỡ đúng bạn đời. Trong khoảng thời gian này, bạn có xu hướng tập trung vào tình yêu. Có rất nhiều cảm xúc dịu dàng bên trong bạn mà bạn muốn chia sẻ với ai đó. Nếu bạn tìm được một ai đó có cùng nhịp đập với bạn thì chắc chắn sẽ thành công.

Mùa thu năm 2021 sẽ dành cho các mối quan hệ. Nhờ ảnh hưởng của sao Kim trong cung Thiên Bình, những khía cạnh của cuộc sống sẽ rất có giá trị đối với cung Song Ngư. Bạn sẽ cố gắng hết sức để làm cho tất cả chúng sinh xung quanh bạn hạnh phúc và mong muốn sống hài hoà với họ. Tuy nhiên, đừng chú ý đến hình ảnh hoàn hảo của bạn và quên mất thực tế. Theo tử vi thì điều đó có thể sai. Dự báo tử vi 2021 cung Song Ngư qua các tháng chi tiết như sau:

Tháng 4 và 5: Xem tử vi, thời gian này của Song Ngư không được suôn sẻ lắm. Sao Thiên Vương ảnh hưởng bị kém đi bởi sự hợp tác của sao Thủy, sao Kim và sao Mộc đồng tiến tới. Tam tinh kiếp là kiếp khó gặp nhưng không phải đại nạn, nên bạn có thể yên tâm một chút. Sự kết hợp của ba ngôi sao làm rối loạn hết thảy những kế hoạch trước đấy của bạn. Thời gian này bạn không nên khui mở những kế hoạch lớn ấp ủ đã lâu hay những tham vọng hoành tráng nào đó. Nếu bạn vẫn cố chấp muốn làm, hãy kiểm tra thật kĩ lưỡng kế hoạch của mình để phong ngoài ý muốn xảy ra.

Tháng 6 đến 8: Tam tinh rút lui, cuộc sống của Song Ngư lại trở về bình thường. Nhưng sự ảnh hưởng của sao Thiên Vương chưa trở lại nên bạn cần chú ý tới tinh thần của mình. Điều may mắn là các trường năng lượng quanh bạn phối hợp khá hài hòa. Bạn sẽ không gặp trở ngại trong công việc hay khúc mắc trong quan hệ gia đình. Đây là thời điểm tốt để đi du lịch. Bạn nên chọn cảnh sắc thiên nhiên như biển, hồ, giúp tăng năng lượng tự nhiên cho Song Ngư. Lời khuyên này càng hữu ích nếu bạn chuẩn bị kết hôn hoặc có con trong năm nay. Bạn sẽ không cần phải cố gắng nhiều, chỉ cần nghe theo trái tim mách bảo.

Tháng 9 đến 12: Cuộc sống dành tặng cho bạn những màu sắc, ánh sáng rực rỡ và tình cảm ấm áp. Bạn có thể đã kiềm chế chính mình một thời gian dài, như hạn chế những tài năng thiên bẩm của mình. Hãy từ từ thay đổi thói quen này.

Bói tình yêu cung Song Ngư năm 2021

Những bạn độc thân sẽ cảm thấy thà quanh quẩn với lũ bạn ế dài còn vui hơn một mối quan hệ lâu dài và dĩ nhiên, bạn chưa có ý định để tìm kiếm tình yêu làm gì cả. Năm 2021 Song Ngư sẽ có một tình yêu yên bình và thoải mái nhất từ trước đến nay. Sẽ không xảy ra nhiều cuộc tranh luận cãi vã và tình trạng căng thẳng như trước nữa. Bạn sẽ được thư giãn và thả lỏng một chút để tận hưởng sự lãng mạn của tình yêu. Bạn sẽ hiểu được tầm quan trọng của sự gắn kết của mối quan hệ bền vững của mình. Bạn phải tìm mọi cách để thắp lại ngọn lửa đang tắt dần trong tình yêu. Đối với những người đã kết hôn và hài lòng với nó, đây là năm mà các bạn đã chạm đến ngưỡng hiểu nhau về mọi thứ và lên kế hoạch cho những đứa con. Những dự báo về chuyện tình yêu cung Song Ngư năm 2021 như sau:

Thời điểm lý tưởng để tìm kiếm một người đồng điệu: Bạn sẽ có được tất cả sức quyến rũ từ Venus ngay từ khi năm 2021 bắt đầu. Hãy nỗ lực đến gần tất cả những người mà bạn cảm thấy hấp dẫn, bao gồm cả những người mà trước đó, bạn nghĩ sẽ không bao giờ dành cho bạn. Vào tháng 7 và 8, hãy cố gắng tập trung cưa cẩm một ai đó bằng trái tim dũng cảm và đôi mắt đẹp. Bạn sẽ cảm thấy dường như mọi chuyện ngoài tầm tay vào đầu tháng 12; nhưng thật ra điều tốt đẹp đang đến. Bạn có thể gặp người yêu tương lai ở chỗ cắm trại, tự sướng, chỗ có nhiều thú cưng và lễ hội âm nhạc.

Xây dựng sự liên kết: Hãy giữ khoảng cách nhất định giữa bạn và nửa kia, điều đó có thể làm mới mối quan hệ đang dần nguội lạnh. Cảm xúc từ Venus sẽ khiến bạn tương đối nhạy cảm vào mùa xuân, nhưng hãy mặc kệ chúng. Tận hưởng sở thích của bạn, gặp gỡ bạn bè và tập trung sống cuộc sống của mình. Nửa kia có thể rơi xuống đời bạn vào một lúc nào đó trong ngày 5/7. Từ giữa tháng 9 đến giữa tháng 10, lời hứa sẽ được thực thi. Vào lễ Giáng sinh, bạn sẽ khiến gia đình và bạn bè ngạc nhiên.

Thời khắc quyết định: Năm này, bạn hãy thôi cố làm người khác vừa lòng, mà hãy sống nhiều hơn cho bản thân. Venus sẽ trao cho bạn giọng nói còn Mars đưa bạn sự lắng nghe, đặc biệt là thời gian từ tháng 3 đến tháng 9. Tháng 10, con tim của cả hai sẽ mở rộng, khiến tình yêu của bạn trở nên nồng nàn hơn bao giờ hết; vì vậy đừng lãng phí cơ hội.

Hãy vượt qua chính mình: Neptune, ngôi sao của cảm xúc chân thực nhất, sẽ chiếu rọi vào bạn từ 16/ đến 22/10; bạn sẽ có nhiều cách làm cuộc sống cũng như tình yêu thêm đậm đà. Chìa khóa là, hãy ngừng tưởng tượng về việc bạn biết đối tác của mình cảm thấy gì hoặc muốn gì. Muốn biết, hãy trực tiếp hỏi họ. Làm việc thực sự, đừng giả vờ ra vẻ. Bạn có thể khiến một ai đó hoảng sợ, nhưng một cuộc sống quá yên ắng cũng không phải tốt. Bạn hãy nói ra những điều bức xúc, nếu nó đúng.

Dự báo tài chính và sự nghiệp cung Song Ngư 2021

Nửa đầu năm, cung Song Tử khá hài lòng với tình hình tài chính của mình. Nhìn chung, mọi việc được phân bổ tốt, từng bước bạn đã hiểu rõ ràng về tình hình tài chính của bản thân thực hiện các giải pháp rất cẩn thận. Đối với những ai nghĩ rằng mình không có khả năng kiểm soát tài chính, hãy nghe những lời khuyên của bạn bè.

Tháng 4 và 5, dưới tác động của sao Kim và sao Thủy, bạn có rất nhiều ý tưởng để kiếm tiền và khá chủ động trong việc này. Tuy nhiên, khi cho rằng kế hoạch của mình khả thi bạn chi rất nhiều so với thu. Do đó, dù chưa biết kế hoạch này không chắc chắn có mang lại lợi ích hay không, nhưng việc đánh giá tiến hành nghiên cứu thị trường cần phải nghiêm ngặt nếu không mọi thứ sẽ là vô nghĩa.

Vào tháng 10 và đầu tháng 12, sao Thủy tác động tốt tới tình hình tài chính của bạn, đối với những ai có nguồn tiền sẵn có lớn đã bắt đầu nghĩ tới các hoạt động đầu tư, họ háo hức tìm các cơ hội kiếm tiền nhanh chóng. Nhưng những nỗ lực này không thành công rực rỡ, thường là một khoản đến sẽ có một khoản đi, vì vậy hãy cân nhắc cẩn thận.

Cách sử dụng tiền bạc của Song Ngư trong năm nay chuyển hướng từ sở thích mua sắm những thứ lặt vặt sang đầu tư cho những món hàng có giá trị cao hoặc đầu tư dài hạn. Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi rút ví. Bạn tuyệt đối đừng lảng vảng quanh khu mua sắm khi tâm trạng đang phấn khích hoặc không vui. Nếu có thể, bạn hãy dành ra mỗi tháng một khoản tiền nhỏ để gửi tiết kiệm bởi dành dụm để phòng xa chưa bao giờ là thừa. Nửa đầu của năm, một số Song Ngư có thể hoàn thành dự định mua nhà hay tậu xe. Cuối năm, dù chưa đến mức giàu sụ nhưng ví tiền bạn nhìn chung cũng khá rủng rỉnh.

Sự nghiệp của các Song Ngư nhìn chung khá thuận lợi và ổn định trong năm 2021. Bạn làm việc mà cứ như đi… nghỉ dưỡng bởi nếu không kể đến áp lực công việc thì những yếu tố còn lại như môi trường, đồng nghiệp đều rất yên ổn, tốt lành. Những mục tiêu, tham vọng mà bạn ấp ủ sẽ dần dần trở thành hiện thực với điều kiện bản thân Song Ngư phải thực sự cố gắng và nỗ lực. Trở ngại lớn nhất mà bạn gặp phải trong năm nay đó là sự cạnh tranh gay gắt từ đối thủ. Đổi lại, những lời động viên, khen ngợi là điều mà bạn nhận được từ mọi người xung quanh. Khi đã chạm tay vào thành công, Song Ngư chớ vội chủ quan, ngủ quên trong chiến thắng mà hãy tiếp tục tiến về phía trước.

Lời khuyên dành cho Song Ngư năm 2021

Nếu nguyên nhân là do bạn không muốn đổi mới thì hãy liên tục cải cách, liên tục phấn đấu, không nên ngồi yên nếu không sự việc sẽ ngày càng tệ hơn. Những người đang làm công ăn lương cẩn thận với những cấp trên nhàm chán. Về vấn đề tiền bạc, chú ý đảm bảo các khoản thanh toán, nếu có thời điểm tiền bạc tăng lên đáng kể thì nên để dành riêng ra phòng khi thời gian cuối năm khó khăn bạn vẫn cảm thấy cuộc sống dễ chịu hơn.

Với những tác nhân bên ngoài khiến bạn buồn, thiếu động lực hãy vứt bỏ chúng sang một bên. Bạn nên học cách điều chỉnh tâm trạng, luôn giữ tinh thần tỉnh táo, duy trì thái độ tốt, giải phóng áp lực bằng sự lạc quan, sống tích cực đối với cuộc sống.

Màu may mắn 2021 dành cho Song Ngư

Vận thế các mặt đều không có biến động quá lớn, chỉ có sự nghiệp sẽ có tăng lên nhưng không nhiều. Tài vận khá bất lợi do có thể hao tài lớn khiến bạn âu lo, phiền não, lại không được quý nhân giúp đỡ nên càng dễ rơi vào khó khăn tài chính. Màu xám giúp bạn bình tĩnh hơn, không quá bị kích động, tránh được nhiều sai lầm lẫn thị phi không đáng.

Màu tím là gam màu rất hợp với những người hay mơ mộng như Song Ngư. Bên cạnh đó, màu xanh biển, màu trắng sáng, màu hoa oải hương cũng là những màu sắc nói lên khá nhiều điều về Song Ngư đấy. Ngoài ra, màu đen cũng được xem là 1 màu may mắn cho Song Ngư. Bên cạnh đó Song Ngư mơ mộng và nhạy cảm sẽ cực kì hợp với gam màu tím lãng mạn và nhiều cảm xúc.Nếu muốn gặp nhiều may mắn, Song Ngư hãy kết hợp với những màu xanh biển mát mẻ hay màu trắng sáng đầy tinh khiết.

Màu đen sẽ là gam màu dành cho những cô nàng Song Ngư. Đây là một tin tốt bởi màu đen hợp với hầu hết mọi màu da, mọi phong cách. Hơn hết, màu đen là gam màu cơ bản trong mọi tủ đồ phái đẹp, là biểu tượng của sự sang trọng, thanh lịch bất diệt. Bạn sẽ chẳng cần phải nghĩ gì quá nhiều khi mặc màu đen, có lẽ điều băn khoăn nhất chỉ là tìm món phụ kiện nào phù hợp để làm nổi bật bộ trang phục của mình mà thôi.

Kết: Do có ảnh hưởng của sao Kim trong cung Thiên Bình, vào mùa Thu những khía cạnh của cuộc sống sẽ rất có giá trị đối với cung Song Ngư. Bạn luôn muốn dùng hết sức mình để làm cho tất cả chúng sinh xung quanh bạn hạnh phúc và mong muốn sống hài hoà với họ. Tuy nhiên, đừng bao giờ quên mất thực tế. Vào cuối năm 2021, cung Song Ngư sẽ trở lại và tập trung vào công việc. Vẫn còn thời gian để bắt kịp, vì vậy nếu bạn bắt đầu hành động với một cách tiếp cận lạc quan, bạn sẽ có thể tận hưởng một cuộc sống dễ chịu và vui vẻ.

【#7】Tính Cách Tuổi Thân Cung Song Ngư: Tình Cảm Và Quyến Rũ

Ngắm nhìn những người tuổi Thân cung Song Ngư bạn sẽ có cảm nhận họ là người nhàn nhã với phong cách tự nhiên khoan thoai, thoải mái vô cùng.

Họ có tình yêu đặc biệt với những cái đẹp, bao gồm những bộ quần áo lộng lẫy, đồ trang sức bắt mắt và tất nhiên là cả một ngôi nhà được trang trí đẹp như ảnh trong tạp chí. Về cơ bản, những con người này luôn hướng tới những gì tao nhã, đẹp đẽ.

Điều quan trọng hơn là họ biết đi đâu để tìm những gì họ muốn. Nhờ đó, chỉ cần muốn món đồ gì nhất định sẽ có được món đồ đó trong chớp mắt.

Với tính cách tuổi Thân cung Song Ngư, họ dễ bị hấp dẫn bởi lối sống của những người khác, do đó, họ thường xuyên thay đổi suy nghĩ, xuất phát từ những lợi ích riêng dần dần tương thích với yêu cầu của cuộc sống thực tại.

Bên cạnh đó, họ là những người sống rất tình cảm, họ biết làm thế nào để có được cảm tình của người khác và khi có rồi họ giữ nó thật chặt trong tay dù đó là tình yêu hay tình bạn.

Tuy nhiên, đôi khi những cảm xúc này khiến họ khác cảm thấy “ngộp thở” vì bản chất mong muốn tự do tồn tại trong họ thường xuyên trỗi dậy. Rốt cuộc, họ biết bản thân là người vô cùng hấp dẫn, nhưng không muốn thao túng người khác bằng sự quyến rũ của mình.

Người tuổi Thân và thuộc cung Song Ngư thường là những người đa tài. Họ có khả năng chịu đựng tốt nên dù xảy ra nhiều việc không như mong muốn nhưng họ vẫn kiên trì đứng vững.

Với sức khỏe của mình, họ hoàn toàn có thể theo đuổi những công việc đòi hỏi nhiều sức lao động. Họ có tư duy nhạy bén, có thể nhanh chóng nắm bắt được mọi chuyện đang xảy ra và luôn có chủ kiến của mình. Ngoài ra, họ cũng là những người có khả năng sáng tạo.

Những người này vô cùng nhạy cảm, dường như có con mắt thứ ba có thể “đọc hiểu” được mọi vấn đề đang diễn ra.

Nếu là cấp trên, họ sẽ rất được nhân viên rất yêu quý. Đó là một ông chủ khá tâm lí, quan tâm đến nhân viên, sẵn sàng giúp đỡ, chỉ dẫn cho nhân viên của mình khi cần. Họ gần gũi và không tỏ ra chuyên quyền trong quan hệ với cấp dưới. Trước khi thể hiện quyền uy, họ sẽ luôn cố gắng để mọi người thấy được sức hấp dẫn của mình.

Dù có phải phá bỏ những quy tắc thì họ cũng luôn mong muốn có thể dùng cả lí trí và tình cảm cũng như khả năng phán đoán để quản lý nhân viên.

Nếu ở vị trí của nhân viên, họ sẽ cố gắng chăm chỉ và mong muốn làm việc theo mô hình làm việc nhóm, trong một môi trường hòa đồng và học hỏi được nhiều kinh nghiệm.

Người tuổi Thân và thuộc cung Song Ngư thường rất thân thiện, có lễ độ và biết sáng tạo trong mọi việc. Quan điểm về tình yêu của họ cũng tương đối độc lập.

Tuy cũng có ảo tưởng về tình yêu nhưng họ lại không bị chìm đắm trong sự ảo tưởng đó. Họ cũng là những người thích đứng trung lập khi giải quyết tất cả mọi vấn đề trong cuộc sống. Họ có khả năng độc lập mạnh mẽ và thích có một người nào đó dựa dẫm vào họ.

Với tính cách tuổi Thân cung Song Ngư nếu là đàn ông, họ thường rất kiên nhẫn, biết thông cảm nếu bạn gái của mình cáu giận bất chợt. Tuy nhiên, họ cũng là những người rất thích dây dưa, kéo dài việc xử lý những vấn đề khác nhau trong chuyện tình cảm.

Phụ nữ tuổi Thân thuộc cung Song Ngư thường không quyết đoán và cũng hay dựa dẫm vào người khác. Tuy họ biết rõ là không nên làm như vậy nhưng lại khó có thể nhanh chóng đưa ra bất kỳ một quyết định quan trọng nào.

Người tuổi Thân thuộc cung Song Ngư có thể kết đôi rất tốt với người tuổi Thân thuộc cung Kim Ngưu; người tuổi Tý thuộc cung Kim Ngưu, cung Cự Giải, cung Ma Kết và người tuổi Thìn thuộc cung Kim Ngưu, cung Cự Giải, cung Bọ Cạp hay cung Ma Kết.

Minh Minh

【#8】Tìm Hiểu Về Cung Song Ngư Và Loại Đá Mang Lại May Mắn

Bạn muốn tìm hiểu về cung Song Ngư và tính cách đặc trưng của họ. Bạn muốn tặng 1 món quà ý nghĩa mang lại may mắn cho người cung này. Đừng bỏ qua bài viết này, thông tin thú vị về Song Ngư và loại đá phù hợp sẽ được bật mí ngay sau đây

Tìm hiểu về cung Song Ngư và tính cách nổi bật

Vậy cung Song Ngư là người như thế nào? Họ hợp với những cung nào? Tất cả sẽ được giải đáp bằng những thông tin chi tiết nhất.

Cung Song Ngư sinh vào tháng mấy?

Trước tiên muốn tìm hiểu về cung song ngư, bạn cần xác định những người sinh từ 19/2 – 19/3 là cung này. Họ thuộc nguyên tố Thủy, được cai trị bởi Hài Vườn Tinh. Ngôi sao này tượng trưng cho những giấc mơ, âm nhạc và thơ ca.

Tính cách nổi bật của cung Song Ngư

Vì lẽ đó, những người thuộc cung Song Ngư có đức tin rất cao và có sự lãng mạn giống như người nghệ sĩ. Họ dè dặt, kín đáo nên bạn khó có thể đọc được nội tâm bên trong. Những thứ quan trọng nhất với người cung này là tình bạn, tình yêu và sự thật.

Thêm vào đó, Song ngư là người lương thiện, hay đi giúp đỡ mọi người. Họ thích những nơi yên tĩnh, yêu thiên nhiên tươi đẹp. Và những người cung này không thích đi đến những bữa tiệc bất ngờ.

Hơn nữa do thuộc nhóm nước nên Song ngư rất tận tụy, biết cảm thông. Họ đam mê sáng tạo, không thích đi theo lối mòn.

Tìm hiểu về cung Song Ngư và các cung phù hợp

Vậy cung Song Ngư hợp với những cung nào? Cùng chiếu theo bảng sau:

Những loại đá mang lại may mắn cho cung Song Ngư

Không dừng lại ở đó, nếu chọn loại đá đeo phù hợp sẽ mang lại nhiều may mắn cho Song Ngư. Vì cá sống trong nước nên những loại đá quý tính thủy có độ trong cao sẽ tốt cho người cung này. Tuy nhiên màu sắc đá không ảnh hưởng quá nhiều, chất đá mới quan trọng. Meeyland gợi ý 3 loại đá sau:

Đá Thạch Anh phù trợ cho Song Ngư

Đầu tiên là đá Thạch Anh- 1 loại đá tự nhiên giúp bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng nó. Loại đá này có nhiều màu sắc khác nhau, Song Ngư nên chọn màu tím. Bởi lẽ nó mang lại bình an, tình yêu và hạnh phúc.

Đồng thời Thạch Anh tím giúp nâng cao tinh thần, sự bình tĩnh và lòng can đảm. Thêm vào đó, loại đá này còn có tác dụng chữa bệnh. Song Ngư khi sử dụng sẽ có sức khỏe và tinh thần thoải mái, khỏe khoắn.

Bùa may mắn cho Song Ngư là đá Cẩm Thạch

Bên cạnh đó, đá Cẩm Thạch sẽ là bùa may mắn cho những người cung Song Ngư. Nó được hình thành từ trong lòng đất, tôi luyện dưới sức ép và nhiệt độ của vỏ trái đất. Vì vậy, loại đá này chắt lọc những gì tinh túy nhất của tự nhiên, nên nó là đá may mắn.

Đá Topaz giúp bảo vệ Song Ngư

Cuối cùng Song Ngư nên sử dụng đá Topaz hay Hoàng Ngọc. Trong thời trung cổ, Topaz là tên gọi cho tất cả các loại đá quý màu vàng. Nó giúp tăng cường sức mạnh, tăng nhãn lực và bảo vệ người đeo.

【#9】Cách Chọn Sim Số Đẹp Hợp Mệnh Cung Song Ngư

 • Song Ngư được chòm sao Hải Vương bao bọc, bảo vệ. Chính vì thế, người sinh ở cung Song Ngư mang đặc điểm tính cách tương trưng của chòm sao này như bí ẩm, yêu sáng tạo nghệ thuật, hay mơ mộng,… Tuy nhiên người sinh cung này không thích người tỏ ra hiểu biết. Khi muốn giúp cung này nhận ra những sai lầm, hay lỗi bạn không nên chọn cách trách cứ kịch liệt mà nên chọn cách nói nhẹ nhàng. Điều này khiến họ lắng nghe và không có cảm giác tự ái.
 • Người thuộc cung Song Ngư luôn tạo không khí dễ chịu cho người xung quanh. Hơn nữa, họ còn biết cách nhường nhịn cũng như cảm thông trong các trường hợp cần thiết. Họ yêu sự lãng mạn, không thích nói to và thích thưởng thức những giai điệu âm nhạc yêu thích một mình. Cho nên, nếu biết được đặc điểm tính cách của cung đạo này, bạn có thể dựa vào đó để tự chọn sim số đẹp hợp mệnh cho cung Song Ngư để đón nhận được nhiều vận may, suôn sẻ trong công việc và nhiều thuận lợi trong cuộc sống.

Cách chọn sim số đẹp hợp mệnh cung Song Ngư:

Những người được tính là sinh vào cung Song Ngư nếu có ngày sinh từ ngày 19/2 cho tới hết ngày 20/3. Con số may mắn của cung đạo là số 1, 3, 9 và số 4. Những dãy sim số đẹp nào có chứa nhiều những con số may mắn hoặc số may mắn xuất hiện ở cuối dãy sim.

Đặc biệt khi phân tích và lý giải kỹ về những khoảng ngày sinh có thể tìm mua được dãy sim phù hợp nhất với bạn. Trong đó:

 • Nếu bạn thuộc cung Song Ngư có ngày sinh trong khoảng từ 19/2 tới 28 hoặc 29/2 thì: bạn đang chịu tác động của sao Thổ. Bạn nên dùng đá hồng não, đá mặt trăng, thạch anh tím,… Về sim số đẹp hợp mệnh, bạn nên chọn những dãy sim số đẹp sao cho hợp với mệnh Thổ.
 • Nếu bạn thuộc cung Song Ngư có ngày​ sinh trong khoảng từ ngày 1/3 cho đến ngày 10/3 thì: bạn đang chịu sự tác động của các sao thuộc hành Mộc. Tính cách của bạn có phần đa nghi, nhạy cảm và trọng hình thức. Bạn sử dụng sim số đẹp hợp mệnh Mộc sẽ giúp bạn trở nên nổi tiếng, được nhiều người nể phục và ngày càng giàu sang.
 • Nếu bạn thuộc cung Song Ngư có ngày sinh trong khoảng từ ngày 11/3 cho tới ngày 20/3 thì: thuộc cung Song Ngư hành Hỏa. Bạn giao tiếp tốt, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác nhiệt tình, tuy nhiên dáng người khá ẻo lả. Hãy chọn dùng các sản phẩn như kim cương, ngọc bích và sim số đẹp hợp mệnh thuộc hành Hỏa.

【#10】Giải Mã Cung Song Ngư Hợp Với Cung Nào Nhất

Song Ngư là người như thế nào?

Bạn sẽ thuộc sao Song Ngư nếu như sinh vào 19/2 – 20/3. Trong Song Ngư lúc nào cũng ẩn chứa rất nhiều những dòng nội tâm đầy bí ẩn. Nếu không thực sự là một người kiên nhẫn thì rất khó để bạn có thể hiểu được cung hoàng đạo này.

Song Ngư luôn tồn tại trong mình những tính cách, suy nghĩ có thể mâu thuẫn và trái ngược hoàn toàn với nhau. Tuy nhiên trong tình yêu, sao Song Ngư lại vô cùng ghét những điều dối trá, những mối quan hệ mập mờ. Giả sử ở trong tình huống đó, đa số Song Ngư sẵn sàng từ bỏ để giải thoát cho cả hai.

Một khi đã xác định dành tình cảm cho ai đó, muốn đi đường dài với nhau, Song Ngư sẽ làm mọi cách để bảo vệ tình yêu đó.

3 nhóm tính cách theo ngày sinh của cung Song Ngư

Nói Song Ngư khó đoán cũng không hề sai. Tìm hiểu một chút, bạn sẽ thấy Song Ngư được bảo hộ bởi các chòm sao khác nhau. Cũng vì vậy mà mỗi Song Ngư sẽ mang đến cho chúng ta những cá tính khác, những con người mới lạ.

Khoảng thời gian này được xem như là món quà cho Song Ngư. Họ thường gặp được nhiều may mắn, thừa hưởng tâm hồn lãng mạn và thoải mái tận hưởng những nét thi vị trong cuộc sống của mình.

Đây đều là những con người rất nhạy bén và sắc sảo. Nhưng có thể do quá nhạy bén mà nhóm Song Ngư này sẽ khá gian nan trong việc tìm kiếm nửa còn lại cho mình.

Những con người nội tâm, chung tình và giàu tình cảm sẽ là tính cách chung của nhóm này. Cũng vì vậy mà nhóm Song Ngư này không quá đặt nặng về chuyện tiền bạc.

Song Ngư nữ hợp với cung nào?

Những cô nàng Song Ngư thường rất dịu dàng, xinh xắn và hiền thục. Nhưng không phải họ mong manh, yếu đuối mà ngược lại rất mạnh mẽ và kiên cường.

Vẻ ngoài xinh đẹp, năng lực hấp dẫn thần bí khiến nàng Song Ngư có sức hút vô cùng với mọi người xung quanh mình. Vậy với tính cách và sức hút như vậy, Song Ngư hợp với cung gì?

Đầu tiên phải kể đến chàng trai Thiên Bình. Những chàng trai lịch lãm, cá tính và chu đáo luôn dễ làm siêu lòng quý cô Song Ngư. Mối quan hệ của hai cung hoàng đạo này rất đơn giản, nhẹ nhàng nhưng lâu dần sẽ vô cùng sâu đậm và gắn kết.

Sức hút từ sự năng động, đầy nhiệt huyết của Song Tử sẽ dễ gây ấn tượng trong mắt nàng Song Ngư. Sự kết hợp này giúp họ bổ sung cho nhau để hoàn thiện bản thân mình hơn. Sự ân cần của Song Ngư sẽ giúp Song Tử trưởng thành hơn, biết cho đi để nhận lại yêu thương.

Dường như nàng Song Ngư và chàng Bảo Bình rất hòa hợp với nhau trong mọi chuyện. Dòng suy nghĩ của họ khá tương đồng nên dễ “bắt sóng” với nhau. Một khi đã xác định gắn bó lâu dài, họ sẽ cùng nhau phấn đấu cho tương lai của hai người.

Cung Song Ngư nam hợp với cung nào?

Phong cách cởi mở, hào phóng của chàng Song Ngư sẽ dễ dàng làm hài lòng cô nàng Bạch Dương ưa chiều chuộng. Khi ở bên cạnh Song Ngư, bạn sẽ luôn có cảm giác được che chở, bao bọc và rất an toàn.

Ngay từ lần gặp đầu tiên, hai con người này gần như dễ sinh “tiếng sét ái tình”. Trong tình yêu, họ rất nhẹ nhàng và tinh tế, luôn quan tâm và chăm sóc cho nửa kia của mình. San sẻ tình cảm chính là sợi dây tơ hồng gắn kết tình yêu của họ thêm bền chặt.