【#1】Song Ngư Ghét Cung Nào? Đại Diện Mỗi Cung Hoàng Đạo Là Nguyên Tố Gì?

Thuyết 12 cung hoàng đạo bắt nguồn từ một nhà chiêm tinh học Babylon từ những năm giữa thế kỷ 17. Cho đến nay, những nghiên cứu về quy luật 12 chòm sao đã rất phổ biến. Song Ngư là chòm sao thứ 12 trong số các cung hoàng đạo. Người cung Song Ngư có những “bí mật” gì ít ai biết? Song ngư ghét cung nào? Làm sao để biết độ hợp – khắc của 12 chòm sao?

Thông tin cơ bản về chòm sao Song ngư

– Song Ngư là cung chiêm tinh thứ 12 trong số các cung hoàng đạo.

– Người cung Song Ngư sinh vào các ngày 19 tháng 2 đến ngày 20 tháng 3 hàng năm.

– Cung Song Ngư mệnh gì? Biểu Tượng cung Song ngư là cặp cá màu sắc sặc sỡ, đang đan đuôi vào nhau. Song ngư – cá là đại diện cho sức mạnh biển cả nên Song ngư mệnh thủy.

Đại diện mỗi cung hoàng đạo là nguyên tố nào?

Các nhà chiêm tinh cho rằng, 12 tháng trong 1 năm sẽ tương ứng với 12 cung hoàng đạo. Ngoài ra, tương ứng với 4 mùa trong năm, 12 cung sẽ chia thành 4 nhóm nguyên tố chính của vũ trụ. Mỗi nhóm nguyên tố đại diện cho một ý nghĩa: Kim – Lạc quan, Hỏa – Nóng nảy, Thổ – U sầu, Thủy – lãnh đạm. 4 nhóm nguyên tố sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tính cách các chòm sao. Độ xung khắc giữa các nguyên tố cũng tác động đến sự hòa hợp hay đối kháng của 12 chòm chiêm tinh. Song Ngư ghét cung nào?

Đối chiếu với mệnh của 12 cung hoàng đạo, lần lượt như sau:

– Nguyên tố đất (thổ): Ma Kết, Xử Nữ, Kim Ngưu.

– Nguyên tố lửa (hỏa): Dương Cưu, Sư Tử, Nhân Mã.

– Nguyên tố nước (thủy): Song Ngư, Cự Giải, Hổ Cáp.

– Nguyên tố gió (kim): Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình.

Tương ứng 4 mùa trong năm, 12 cung hoàng đạo chia thành 4 nhóm nguyên tố chính của vũ trụ: nước, lửa, gió, đất.

Theo quy luật tương sinh – tương khắc của các nhóm nguyên tố trên, chòm Song Ngư thuộc nhóm thủy, hợp với nhóm Kim. Song ngư không thích nhóm Lửa và là khắc tinh của nhóm Đất .

Không phải hai cung trong nhóm nguyên tố tương khắc lúc nào cũng kỵ nhau, mức độ các yếu tố có thể xê dịch. Dựa trên nghiên cứu, Khắc tinh của Song Ngư chính là Sư Tử!

Trong tình bạn Song Ngư ghét cung nào? Tính cách song ngư có phần mềm mỏng, đôi khi hơi nhút nhát. Sự “dữ dằn” của Sư Tử khiến Song Ngư cảm thấy khó gần và dè chừng. Song Ngư cho rằng Sư Tử tự tin thái quá, tính cách vừa nóng nảy, vừa đỏng đảnh và không chịu lắng nghe. Nếu có thể trở thành bạn bè, chắc chắn đây cũng là cặp đôi “chành chọe”, chọc tức nhau cả ngày. Song Ngư và Sư Tử thường không thể “ngồi bàn” và bình tĩnh nói chuyện với nhau quá lâu… vì quan điểm thường đối lập, không ai chịu thua ai!

Trong tình yêu: Sư tử là mẫu người yêu cực chung thủy và kiểm soát. Song Ngư giỏi biểu đạt bản thân, nhưng Sư Tử lại không giỏi nói chuyện. Cách yêu của Sư Tử là “hành động” nhưng cách nhìn khác nhau khiến song Ngư không nhận ra được hành động của đối phương. Mặt khác, sự nóng nảy và thất thường của Sư Tử trong tình yêu làm cho Song Ngư khá mệt mỏi. Tuy nhiên, sự nhiệt huyết và năng động mà Sư Tử mang đến có thể làm Song Ngư thay đổi. Từ một tính cách có phần lãnh đạm, đơn giản, vì tình yêu Song Ngư sẵn sàng thử làm những điều mới mẻ bản thân chưa từng. Nếu Sư Tử “bùng cháy” quá mạnh mẽ, Song Ngư sẽ “làm dịu” cho người ấy của mình. Nếu Song Ngư quá lãnh đạm, buồn tẻ thì Sư Tử sẽ “hâm nóng” trái tim của “cá”!

【#2】Tôi Là Song Ngư… Hãy Yêu Tôi Chớ Đừng Có Ghét :))

Song Ngư khác người nhất lúc : Mơ mộng . Và bị NGƠ . Khi họ đã bị NGƠ thì họ sẽ điên điên 1 cách khó hiểu

Dạo gần đây có nhiều “ưu đãi” dành cho cung bọ cạp (Thần Nông, Thiên Yết) quá, nên tự hỏi sao chẳng có thằng nào ưu đãi Song ngư? Ôi cái cung cuối cùng của các cung và cũng là cung oan nghiệt nhất. Có cảm giác dân số Song Ngư là ít ỏi nhất khi mà bao h tôi bạn bè chẳng ai song ngư, toàn song tử, bọ cạp, rồi sư tử, xử nữ…Nhưng kì thực mà nói, thân là Song Ngư nhưng có bao nhiêu cái bí mật về Song Ngư (cung hoàng đạo của tui) mà tôi vẫn chưa biết hết.. Èo, mà xem ra thì nhiều vô kể.

Ôi nghe đồn Song Ngư có trí nhớ cá vàng ghê gớm, ý là mọi thứ trải qua đều dễ quên, chứ chẳng bao h được lưu trữ lại. Ấy mà hình như cái này chẳng đúng với tôi khi mà tôi nhớ hồi còn bé 3 tuổi, vào công ty mẹ chơi và gặp 1 cô mặc áo len xanh có bông hoa đan đính trên áo cơ đấy. Tôi vẫn nhớ mãi hình ảnh cô ấy (giờ thì đã không còn nhớ nổi tên cô ấy là gì rồi).

Ờ thì thiên hạ luôn nói Song Ngư là những con quỷ đội lốt thiên thần :P, giấu tâm địa lạnh lùng qua ánh mắt long lanh :v.

Sự thật là mắt tôi cũng long lanh thật, buồn ngủ ngáp dài ngáp ngắn mà còn chảy nước mắt nữa là. Rồi thì chẳng cần xem phim 1 lít nước mắt của Aya mà nước mắt cũng chảy vô tội vạ. Có tin trong vòng năm phút tôi có thể bật khóc được ko?

Thế nhưng làm gì có chuyện tâm quỷ mặt thiên thần :v. Có mà mặt quỷ tâm thiên thần thì có :)))).

Song ngư tôi gặp toàn những người tốt (như mẹ tôi, như Liên bạn tôi, như… tôi chẳng hạn :v)

3/ Tôn thờ tình yêu đến mù quáng:

Móa ơi, chẳng hiểu những đứa viết về song ngư có thù oán gì mà cứ điểm xấu mang ra trưng bày hết. Nếu song ngư tôi đây mà tôn thờ tình yêu đến mờ mắt thì chắc h này tôi đã chẳng FA :))).

Nhưng vì là song ngư nên mỗi khi có đôi bị gán ghép là tôi khoái lắm, tôi những mong có thể mai mối được cho họ thành đôi. Giống như cupid ấy, tôi ước gì mình cũng có đôi cánh và túi cung tên, lúc ấy tha hồ gán ghép. Ờ thì ko tôn thờ tình yêu đến mù quáng, nhưng tình yêu đẹp thì cũng phải… xem lại

Từ phụ thuộc chẳng bao h có trong từ điển của tôi. Từ bé đến lớn tôi cũng chưa bao h nhìn thấy 1 song ngư nào yếu đuối cả. Mẹ tôi- 1 song ngư- là điển hình cho mẫu phụ nữ mạnh mẽ, nữ nhân hào kiệt. Bạn tôi- Liên Liên, là bạn nữ Song Ngư can đảm và độc lập với nỗi đau chôn dấu trong tim. Còn Tôi, thử nghĩ xem, nếu mà yếu đuối thì sẽ trông như nào? Hẳn là sến lắm :))))

Bé cái nhầm rồi. Tôi lạc quan nhưng chẳng bao hớn hở hay vui vẻ để lộ vô mặt. Rất lạ nhưng tôi bị lãnh đạm bẩm sinh.

6/ Quái đản, quái dị 😛

Ờ, nói cũng đúng. Song Ngư có nhiều sự pha trộn rất buồn cười, và những người nổi tiếng thuộc cung của tôi cũng toàn loại quái chiêu

– Steven Jobs: OMG, hóa ra ông này là 1 Ngư Ngư, sáng tạo và công nhận là khá vĩ đại

– Albert Eistein: E =MC2 (có ai mà quên cái công thức này và mái tóc như bờm sư tử dựng đứng của ông này chứ? Nguyên cái lưỡi lè ra khi chụp ảnh cũng đã dị lắm rồi.

– Justin bieber: không ngậm được miệng cười khi thím này cũng thuộc cung Song Ngư. Ôi Ngư nhi thế này chắc má tôi cũng tăng xông mất

– Rihanna: mợ này thì hâm hâm lại còn lụy tình nữa (đúng chất Song Ngư nha)

– George Washington: Bá đạo cụ này luôn

7/ Tội phạm thường bị coi thường:

Thật ra ai nhận ra Bill Laden, 1 thanh niên ưu tú đi học trời Tây lại đang tâm lập phiến quân Hồi Giáo, bắn giết người như điên, hăng máu đến vậy?

Thật ra còn nhiều gã đồ tể đội lốt người tốt, hiền lành vui tính (thì có 2 tên khá nổi tiếng trong lịch sử tội phạm đó).

“Song Ngư khác người nhất lúc : Mơ mộng . Và bị NGƠ . Khi họ đã bị NGƠ thì họ sẽ điên điên 1 cách khó hiểu . Ăn nói tầm bậy tầm bạ . Nói chung là tâm thần các kiểu . Và hầu như Song Ngư nào cũng dính .”- trích 1 bài sưu tập được, chẳng biết ở đâu

Thế đấy, đấy là lí do tại sao nhiều tội phạm Song Ngư khó bị phát hiện như vậy.

Còn tôi cũng hâm hâm, dị dị đấy chứ, nhở. Chẳng thế mà tôi chẳng ngậm được miệng cười khi viết mấy dòng này. Thế nên mọi người nhớ nha: hãy yêu chớ đừng có ghét Song Ngư mà tội nghiệp! Cả Bọ Cạp nữa.

【#3】Khám Phá Mặt Tính Cách Đáng Ghét Nhất Của 12 Cung Hoàng Đạo Dễ Bị Ghét Nhất

Song Tử, Cự Giải, Bạch Dương… là những chòm sao sinh ra đã bị nhiều người ghét khiến họ làm gì, đi đâu cũng khiến người khác khó hài lòng.Cung Bạch Dương

Đây là cung hoàng đạo bị ghét vì sự thẳng thắn, thật thà của mình, họ luôn nói thẳng làm chạm đến cảm xúc của người khác. Bạch Dương thường không thích suy nghĩ nhiều, họ đơn giản và đặc biệt ghét phải kìm nén hay chịu đựng, đụng đâu nói đó.

Đang xem: Cung hoàng đạo dễ bị ghét nhất

Chính vì thói vô tư của mình, đôi lúc họ bỗng nhiên rơi vào tầm ngắm của người khác. Người họ rất thẳng tính, nên cũng rất khó được lòng nhiều người.

Hơn nữa, nguồn năng lượng dồi dào cuộn chảy trong nhiệt huyết của Bạch Dương sẽ làm bạn bị cuốn theo họ, lao vào những cuộc chơi do Bạch Dương khởi xướng. Họ sắp xếp công việc cũng rất hợp lý.

Cung Song Tử

Song Tử chính là chòm sao bị nhiều người ghét nhất trong 12 cung hoàng đạo bởi Song Tử rất tài năng mà đã tài năng thì phải chấp nhận ganh ghét.

Có lẽ bạn sẽ ngạc nhiên tại sao lại là Song Tử mà không phải là Bọ Cạp lạnh lùng hay Ma Kết cứng nhắc và khô khan khó kết bạn và giao tiếp. Nhưng những tuýp người kín đáo, bản lĩnh như họ thì ít người đoán được tâm tư để mà bắt điểm yếu.

Con người ta thường có xu hướng ghen ghét khi có người khác hơn mình, trớ trên thay, Song Tử lại hội tụ khá đầy đủ những yếu tố đó.

Hiếm ai có thể khoác lên mình vẻ tự tin, nụ cười thanh lịch và vẻ hào nhoáng đối diện với bạn, kể những câu chuyện thú vị như Song Tử.

Có lẽ đối với những cái nhất, chòm sao này rất khó thoát khỏi nhỉ? Bị ghét nhất, đào hoa nhất, thông minh nhất… và rằng, Song Tử tài hoa cũng sẽ chẳng thể chạy khỏi mấy chữ “hoa ghen thua thắm liễu hờn kém xanh”.

Cung Thiên Bình

Điểm đáng ghét nhất của cung Thiên Bình là luôn nghĩ mình là tâm điểm, trung tâm của mọi chuyện, mọi nơi vì vậy rất hay kiêu ngạo, chảnh chẹo.

Bên cạnh sự sáng tạo, tư duy tốt, Thiên Bình luôn tự tin thái quá, kiêu căng nên đôi khi ích kỷ, gia trưởng, dễ gây gổ khiến họ có càng nhiều kẻ thù.

Cung Cự Giải

Cự giải cũng là cung hoàng đạo có nhiều người ghét nhất vì tính cách gió chiều nào xoay chiều ấy khiến người khác không thể làm bạn được lâu dài. Có thể xem Cự Giải là người “hai mặt” có tính toán vì lợi ích của bản thân.

Đối với họ, hành vi này không có gì quá to tát hay đáng lên án mà chỉ là cách nhẹ nhàng để đạt được thứ mình muốn mà chẳng làm hại đến ai. Chỉ cần mọi người vui và Cự Giải có lợi thì quá tốt rồi.

Chưa kể, Cự Giải là một cung thuộc nhóm nước nên tính tình rất thất thường, sớm nắng chiều mưa hay thay đổi nên đôi khi sự “hai mặt” không phải là lỗi của Cự Giải. Chỉ trách họ lúc thích cái này, lúc lại thích cái khác thôi.

Cung Xử nữ

Tính cách quá nghiêm khắc và sạch sẽ ,lúc nào cũng phải sạch sẽ theo khuôn khổ của Xử nữ khiến họ bị nhiều người ghét ,họ khó có bạn thân vì sự kĩ tính và hay soi mói của mình .

【#4】Cách Khiến 12 Chòm Sao “điêu Đứng” Vì Bạn Trong Lần Đầu Gặp Gỡ Là Gì?

Theo mật ngữ 12 chòm sao, bạn nên thể hiện sự nhiệt tình của mình, không cần quá kín đáo. Có những lúc bạn có thể đưa những chuyện không có chủ ý gì để trêu đùa, ngược lại có thể kéo gần khoảng cách giữa hai người.

Muốn tạo mối quan hệ với người cung Bạch Dương bạn cần phải thẳng thắn thành khẩn một chút, đừng lạnh lùng như băng.

Như vậy ấn tượng đầu tiên mà bạn để lại cho họ nhất định là rất tốt.

2. Cung Kim Ngưu

Đừng lợi dụng người khác, hãy biểu hiện sự độc lập về mặt kinh tế của bạn. Ngoài ra, khi giao tiếp với Ngưu Nhi, điều nào nên hỏi thì có thể hỏi, điều không nên thì tuyệt đối không được mở miệng.

Điều này là một yếu tố quan trọng khiến ấn tượng đầu tiên của Kim Ngưu với bạn có thể vô cùng tốt.

3. Cung Song Tử

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, bạn nên dành cho người cung này sự an ủi, cổ vũ và quan tâm, có lúc phải học cách lắng nghe.

Những điều này đối với Song Tử là cực kỳ quan trọng. Họ chính là chòm sao rất thích nói ra chuyện tình cảm, và nếu gặp được một người hiểu cách lắng nghe, họ nhất định vô cùng thích thú.

4. Cung Cự Giải

Đối với Cự Giải, ấn tượng đầu tiên tốt đẹp không cần phải cố ý tạo ra, chỉ cần thể hiện bản thân đơn giản tự nhiên chân thật là được.

Người cung này thực ra rất có tấm lòng bao dung, sẽ không bởi vì bất cứ chi tiết nhỏ nhặt nào mà có thành kiến với bạn, hầu hết đều sẽ lựa chọn bao dung.

5. Cung Sư Tử

Muốn để lại ấn tượng tốt đẹp trong lần đầu tiên gặp gỡ với Sư Tử, bạn phải có một chút bản lĩnh mới được.

Tốt nhất là có thể ở trước mặt họ thể hiện một vài ưu thế và sở trường của bạn, hơn thế nữa những ưu thế và sở trường này còn phải là những thứ mà Sư Tử không hề giỏi.

Như vậy người cung này mới ngưỡng mộ và phục sát đất bạn, từ đó tăng lên đến mức độ ấn tượng tuyệt vời.

6. Cung Xử Nữ

Đối với cung Xử Nữ, ấn tượng đầu tiên tốt đẹp xuất phát từ những khía cạnh sau: ăn mặc giản dị nhưng phải gọn gàng sạch sẽ, làm người trầm tĩnh thong dong, thái độ điềm đạm nhưng nhiệt tình.

Những điều này sẽ khiến cho Xử Nhi cảm thấy bạn là người vô cùng khác lạ, hơn nữa trong nhất thời cũng sẽ để lại ấn tượng sâu sắc với họ.

7. Cung Thiên Bình

Trong 12 cung hoàng đạo, nếu muốn để lại ấn tượng tốt đẹp trong lần đầu tiên gặp gỡ với người cung Thiên Bình, quan trọng nhất chính là bạn không thể giả vờ.

Biểu hiện của bạn càng chân thực họ càng thích, nếu có lộ ra một vài khuyết điểm cũng không sao.

Nhưng nếu bạn vô cùng giả tạo, thậm chí để giữ thể diện mà làm ra một vài hành động giả dối thì sẽ khiến họ chán nản.

8. Cung Hổ Cáp

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, Hổ Cáp thích những người nỗ lực, tốt nhất khi nói chuyện cũng nên để họ cảm thấy bạn rất có khát vọng. Như vậy mới khiến họ cảm thấy bạn rất khác biệt.

Nói cách khác chính là hai người giống như kiểu “người tài mến người tài”, họ là người nỗ lực, vì vậy cũng muốn tạo mối quan hệ với những người thích phấn đấu.

9. Cung Nhân Mã

Đối với Nhân Mã, ấn tượng đẹp có thể đến từ ngoại hình đẹp.

Họ chính là chòm sao của vẻ bề ngoài, chỉ cần diện mạo đẹp bọn họ mới chú ý nhiều, từ đó Mã Nhi sẽ bằng lòng tiến thêm một bước để giao lưu nói chuyện với đối phương.

Trên thực tế, điều này cũng có những lý lẽ nhất định.

10. Cung Ma Kết

Ma Kết có ấn tượng đầu tiên rất tốt với những người hiếu thuận hoặc có thể nói là người tốt bụng, thích giúp đỡ người khác sẽ bước vào trái tim của Kết Nhi.

Vì vậy ở một mức độ nào đó, chòm sao này sẽ dễ dàng nảy sinh ấn tượng đầu tiên tốt đẹp với những người thích làm việc thiện.

11. Cung Bảo Bình

Bảo Bình có ấn tượng rất tốt với người sáng tạo, độc đáo.

Bởi vì những người như vậy khiến họ cảm thấy có sự hòa hợp với họ, đều là một nhóm người rất cá tính rất đặc biệt.

Do đó mỗi lần nhìn thấy một vài người khá độc lập đặc biệt, người cung này luôn không thể chờ được mà muốn đi kết giao và tiếp cận.

12. Cung Song Ngư

Tử vi 12 cung hoàng đạo mật mí, Song Ngư rất có thiện cảm với những người hòa đồng.

Nếu bạn còn là người khá hiểu quy tắc lịch sự, hiểu chuyện, chăm chỉ, vậy bạn càng dễ khiến Ngư Nhi nảy sinh sự thích thú trong lòng.

Như vậy, ấn tượng hoàn hảo đầu tiên sẽ thành hiện thực, quá đơn giản phải không nào!

” Chòm sao nữ yêu ghét rạch ròi, ghét nhất là thả thính với người mình không có tình cảm

” Khi những chòm sao này nói: Tôi ổn thì ai mới thực sự ổn?

” Vạch trần những mánh khóe 12 cung hoàng đạo nam thường dùng trong tình yêu

” Ngày nào trong tuần là ngày may mắn của 12 cung hoàng đạo?

” Cô gái nào có khả năng “cưa đổ” chàng Ma Kết lạnh lùng?

【#5】Người Ta Ghét Nhất Điều Gì Ở 12 Cung Hoàng Đạo? ⋆ Starsworld

12 cung hoàng đạo đều bị người khác ghét mà không nói ra mặt đâu. Vậy nên giờ chúng tớ sẽ ‘mách lén’ cho bạn biết lí do vì sao bị ghét nha.

Bạch Dương (21/03-19/04): “Gia trưởng”

Đứng đầu tiên trong 12 cung Hoàng Đạo nên Bạch Dương luôn được xem là anh cả, là người tiên phong, là leader của cả đội. Suốt 12 năm học chắc chắn bạn đã từng có một người bạn lớp trưởng là Bạch Dương chứ? Chính bởi vì suốt ngày làm lãnh đạo nên dường như tính chỉ đạo đã ăn sâu vào máu, khiến Bạch Dương thích là người đứng trên chỉ trỏ nhiều hơn.

Song Tử (21/05-21/06): Đào hoa lăng nhăng

Song Tử vốn có miệng lưỡi dẻo quẹo, thích tán tỉnh lại hay đùa cợt, họ dễ dàng chinh phục được trái tim của người khác giới. Thế nhưng chinh phục được càng nhiều, bản tính đùa dai của Song Tử lại càng trỗi dậy. Họ áp dụng kế sách “thương nhau để đó” nhưng lại cứ yêu đi vì cuộc đời cho phép.

Sư Tử (23/07-22/08): Trẻ con vô tư quá mức

Vốn bản thân Sư Tử thì rất nhiều tài, nhưng họ lại bị kém về khoản giao tiếp. Sư Tử luôn luôn vô tư trước mọi tình huống, thậm chí lại trẻ con quá mức, khiến cho người khác cũng phải bực mình. Điển hình là thỉnh thoảng họ sẽ buông vài câu nhận xét quá mức kiểu “Dạo này ăn gì mập thế?” khiến người khác nổi giận lôi đình.

Xử Nữ (23/08-22/09): Hay xét nét

Bản thân mình là một người kĩ tính nên Xử Nữ cũng sẽ khó tính với cả những người xung quanh. Họ khó chịu ngay cả khi bạn vô tình làm rơi chiếc đũa hay đặt chiếc cốc mạnh tay làm nước trong ly sóng sánh. Xử Nữ là tuýp người theo chủ nghĩa hoàn hảo đặc trưng.

Thiên Bình (23/09-22/10): Không có chính kiến

Điển hình cho những người cứ mở miệng ra là “Sao cũng được”. Hôm nay ăn gì? “Sao cũng được”. Ăn phở được không? “Được”. Ăn bún được không? “Được”. Thiên Bình thường chẳng có chính kiến và hay đắn đo cân nhắc, khi phải đưa ra quyết định giữa những sự lựa chọn thì sẽ phải suy nghĩ rất lâu vì chẳng biết phải chọn cái nào.

Thần Nông (23/10-21/11): Thích thể hiện

Câu nói “Tao là cung Bọ Cạp” thật sự rất hợp. Bởi Bọ Cạp là những người thích đề cao cái tôi cá nhân. Họ không cần mình phải nổi bật trước đám đông, nhưng họ muốn bản thân là một người mà chỉ cần nhắc đến tên thôi ai ai cũng phải có một ấn tượng sâu sắc.

Ma Kết (22/12-19/01): Nghiêm quá mức cần thiết

Ma Kết luôn có phong cách trưởng thành hơn người khác, thế nên việc bạn luôn thấy họ váy áo trang điểm cẩn thận, hoặc áo sơ mi đóng thùng đàng hoàng cũng là chuyện bình thường. Tuy nhiên, nếu như vận giày cao gót tới một buổi dã ngoại hoặc sơ mi đóng thùng trong tiệc tùng nhậu nhẹt thì quả là hơi khác người.

Bảo Bình (20/01-18/02): Tính cách… lập dị

Món ăn đáng sợ nhất mà bà nội tôi – một Bảo Bình chính hiệu đã từng chế biến đó chính là kem bí đỏ, được làm theo công thức nấu canh thông thường sau đó… đông trong tủ đá thành kem. Bảo Bình có một sức sáng tạo vô hạn bởi họ có một kho kiến thức khổng lồ, thế nhưng sáng tạo không phải lúc nào cũng là phát kiến tốt đẹp, thi thoảng nó cũng là những ý tưởng không thể “nuốt trôi”.

Song Ngư (19/02-20/03): Nhạy cảm quá mức

Điểm yếu lớn nhất của Song Ngư chính là sự nhạy cảm quá mức. Giả sử một ngày đẹp trời bạn mua tặng Song Ngư một cây kem, và chỉ thế thôi. Song Ngư thế nào cũng sẽ nghĩ rằng trời hôm nay nóng quá, là anh ấy để ý tới mình, lúc nãy anh ấy cười với mình đúng không ta? Có khi nào anh ấy thích mình không? Vân vân và vân vân…

【#6】Những Mẫu Phụ Nữ Nào Khiến Các Nam Chòm Sao “ghét Cay Ghét Đắng”

Ai cũng đều muốn được nhiều người yêu mến nhưng đôi lúc bạn lại vô tình khiến người khác ghét bỏ mình. Bạn đã từng phải trải qua cảm giác chán nản khi sự nhiệt tình của mình bị đáp trả bằng khuôn mặt lạnh lùng? Bạn đã từng cảm thấy những gì mình bỏ ra không được đền đáp bằng sự nhiệt tình như mong đợi? Nếu bạn đã trải qua các trường hợp đó thì chắc chắn lúc ấy, đối phương đang hơi ghét bạn.

Mẫu phụ nữ khiến nam Cung Bạch Dương ghét nhất:

Mẫu phụ nữ mà chàng trai Bạch Dương cực kỳ dị ứng là các cô gái quá đỏng đảnh. Những cô nàng điệu chảy nước sẽ là tuýp người mà Bạch Dương tránh xa. Vốn dĩ Bạch Dương tính khá trẻ con, chính vì vậy họ chẳng thể chạy theo chiều người khác. Các cô gái tiểu thư luôn đòi cung phụng sẽ khiến Bạch Dương e dè.

Mẫu phụ nữ khiến nam Cung Kim Ngưu ghét nhất:

Kiểu con gái mà Kim Ngưu rất dị ứng là các cô nàng trẻ con, và hay thay đổi. Kim Ngưu luôn muốn sự ổn định trong cuộc sống và rất sợ những cô gái thay đổi liên xoành xoạch. Một cô gái quá tự do, phóng khoáng, trẻ con, không nghĩ tới tương lai sẽ khiến Kim Ngưu tránh xa.

Mẫu phụ nữ khiến nam Cung Song Tử ghét nhất:

Song Tử khó có thể yêu được mẫu con gái quá cầu toàn hay chú tâm đến những điều nhỏ nhặt. Song Tử vốn thoải mái, vô tư và vì thế họ không thích người yêu lo nghĩ quá nhiều. Các cô nàng suốt ngày lo bò trắng răng sẽ khiến Song Tử tránh xa và chẳng bao giờ ngó ngàng.

Mẫu phụ nữ khiến nam Cung Cự Giải ghét nhất:

Xem 12 chom sao nhận thấy nam mẫu con gái mà Cự Giải tránh xa sẽ là một cô gái quá yếu đuối hay không có chính kiến của mình. Điều này sẽ khiến Cự Giải cảm thấy quá bất ổn và không thoải mái. Cự Giải muốn một cô gái có sự độc lập, vững chắc và quan điểm, tư tưởng sống riêng.

Mẫu phụ nữ khiến nam Cung Sư Tử ghét nhất:

Sư Tử sẽ cảm thấy vô cùng phiền phức, tốn thời gian và khó chịu khi phải yêu một cô nàng suốt ngày hỏi han và nói nhiều. Những cô nàng nói nhiều không dứt, suốt ngày kè kè bên cạnh hỏi han đủ thứ dù nhỏ nhất sẽ khiến Sư Tử phát điên. Hơn thế nữa, Sư Tử phóng khoáng cũng không ưa một cô nàng quá tỉ mỉ, chi li và để ý tiểu tiết.

Mẫu phụ nữ khiến nam Cung Xử Nữ ghét nhất:

Mẫu con gái mà Xử Nữ chẳng bao giờ ngó ngàng là một người quá vụng về và thiếu tinh tế. Xử Nữ hướng đến sự hoàn hảo, chính vì vậy một cô gái có quá nhiều điểm yếu sẽ chẳng bao giờ bắt được sự quan tâm, chú ý của Xử Nữ. Xử Nữ cũng không thích các cô nàng quá vô duyên, không khéo léo và bất lịch sự.

Mẫu phụ nữ khiến nam Cung Thiên Bình ghét nhất:

Xem 12 chòm sao nhận thấy nam Thiên Bình ghét những cô gái không có chính kiến và ba phải. Thiên Bình chẳng thể ưa nổi những người gió chiều nào xoay chiều ấy, mặc dù một phần tính cách của Thiên Bình cũng như vậy. Thiên Bình cần người có thể làm chủ mối quan hệ và dẫn lối cho họ trong tình cảm.

Mẫu phụ nữ khiến nam Cung Thần Nông ghét nhất:

Thần Nông không thích các cô gái hư và nổi loạn. Chàng trai Thần Nông muốn kiểm soát, vì kiểm soát mang lại cho họ cảm giác an toàn và một cô gái luôn muốn phá luật hay quá nổi loạn sẽ khiến họ cảm thấy không an toàn.Thần Nông cũng không thích một cô gái hay giấu diếm, nói dối và có quá nhiều bí mật.

Mẫu phụ nữ khiến nam Cung Nhân Mã ghét nhất:

Nhân Mã không thích mẫu phụ nữ quá truyền thống và già đời. họ sẽ chẳng bao giờ chọn một cô gái quá trưởng thành hay trải nghiệm. Nhân Mã lo rằng một cô gái tỏ ra quá lớn sẽ cản chân, chùn bước và khiến họ cảm thấy nặng nề.

Mẫu phụ nữ khiến nam Cung Ma Kết ghét nhất:

Ma Kết sợ mẫu phụ nữ quá hiện đại và phóng khoáng. Một cô gái cứ đòi bình đẳng giới và cư xử như đàn ông sẽ khiến Ma Kết truyền thống phải dè chừng. Đó có thể là người mà Ma Kết cảm thấy ngưỡng mộ trong xã hội, nhưng để yêu thì không bao giờ.

Mẫu phụ nữ khiến nam Cung Bảo Bình ghét nhất:

Xem 12 chòm sao nam về các khía cạnh tính cách, con người, chúng ta có thể thấy nam Bảo Bình sẽ chẳng bao giờ thèm ngó ngàng một cô gái tẻ nhạt và nhàm chán. Là người luôn tìm kiếm sự sáng tạo, một cô gái không có gì nổi bật và quá tầm thường hay nói chuyện nhạt như nước ốc sẽ khiến chàng trai Bảo Bình tránh xa. Bên cạnh đó, một cô gái quá bảo thủ và không có đầu óc tân tiến cũng khiến Bảo Bình cảm thấy chán nản và cụt hứng. Mẫu phụ nữ khiến nam Cung Song Ngư ghét nhất:

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

【#7】8 Điều Song Ngư Cực Ghét

1. Tính toán phức tạp không thích hợp với Song Ngư

Vốn có tâm hồn mơ mộng, bay bổng, họ là những con người của nghệ thuật. Song Ngư luôn để tâm hồn mình treo ngược cành cây nên hầu như những người thuộc cung hoàng đạo này không giỏi giang trong việc tính toán.

2. Song Ngư rất ghét tiếng ồn

Song Ngư sống hướng nội. Bởi thế mà những người thuộc cung này thường muốn đến những không gian nhẹ nhàng, yên tĩnh, bình yên hoặc chỉ có một mình. Nói như vậy không có nghĩa là Song Ngư không thích tụ tập bạn bè, nhưng không phải là ở những nơi đông người, ồn ào, nào nhiệt.

3. Song Ngư không chấp nhận được người khác không tin tưởng mình

Trong cuộc sống, Song Ngư luôn đặt niềm tin và sự tin tưởng lên hàng đầu. Họ luôn tin người khác và cũng muốn người khác tin tưởng mình. Chính vì thế, trong bất kỳ mối quan hệ nào, tình bạn hay tình yêu, Song Ngư đều không chấp nhận đc khi người khác chẳng bao giờ tin tưởng mình.

4. Song Ngư rất ghét những người thiếu nhạy cảm

Những người thuộc chòm sao này thường là những con người sống nội tâm. Hơn nữa, nội tâm của Song Ngư lại rất phức tạp, đầy tâm sự, nỗi niềm và cũng rất dễ bị tổn thương. Song Ngư cần một người thấu hiểu và có thể sẽ chia, bởi thế những người thiếu nhạy cảm, dễ làm họ tổn thương chẳng bao giờ lọt vào mắt của họ.

5. Song Ngư ghét bạo lực

Song Ngư vốn là những con người mềm mại, nhẹ nhàng, giàu tình cảm và hơi yêu đuối, họ yêu thích sự hòa bình nên họ cực kỳ ghét bạo lực.

6. Song Ngư rất ghét bị ốm

Song Ngư rất thích được ra ngoài, thích cuộc sống tự do và không thích bó buộc mình trong bốn bức tường. Chính vì thế mà Song Ngư rất sợ mình bị ốm, bởi khi điều này xảy ra, Song Ngư phải thay đổi những thói quen hằng ngày của mình, khiến họ cảm thấy rất bức bối, khó chịu.

7. Song Ngư không chấp nhận được mình bị lừa dối

Song Ngư rất dễ tin người và rất dễ đồng tình với người khác, bởi thế nên chòm sao này rất ghét bị người khác lừa dối. Mặc dù họ luôn bao dung và sẵn sàng tha thứ cho mọi người, song một khi lòng tin của Song Ngư mất đi thì họ lại trở nên rất lạnh lùng và vô cảm.

8. Song Ngư ghét bị người khác phàn nàn

https://danhnhan.vn/meo-vat

【#8】8 Điều Khiến Song Ngư Cực Ghét Và Không Thể Chấp Nhận Được

Vốn có tâm hồn mơ mộng, bay bổng, họ là những con người của nghệ thuật. Song Ngư luôn để tâm hồn mình treo ngược cành cây nên hầu như những người thuộc cung hoàng đạo này không giỏi giang trong việc tính toán.

2. Song Ngư rất ghét tiếng ồn

Song Ngư sống hướng nội. Bởi thế mà những người thuộc cung này thường muốn đến những không gian nhẹ nhàng, yên tĩnh, bình yên hoặc chỉ có một mình. Nói như vậy không có nghĩa là Song Ngư không thích tụ tập bạn bè, nhưng không phải là ở những nơi đông người, ồn ào, nào nhiệt.

3. Song Ngư không chấp nhận được người khác không tin tưởng mình

Trong cuộc sống, Song Ngư luôn đặt niềm tin và sự tin tưởng lên hàng đầu. Họ luôn tin người khác và cũng muốn người khác tin tưởng mình. Chính vì thế, trong bất kỳ mối quan hệ nào, tình bạn hay tình yêu, Song Ngư đều không chấp nhận đc khi người khác chẳng bao giờ tin tưởng mình.

4. Song Ngư rất ghét những người thiếu nhạy cảm

Những người thuộc chòm sao này thường là những con người sống nội tâm. Hơn nữa, nội tâm của Song Ngư lại rất phức tạp, đầy tâm sự, nỗi niềm và cũng rất dễ bị tổn thương. Song Ngư cần một người thấu hiểu và có thể sẽ chia, bởi thế những người thiếu nhạy cảm, dễ làm họ tổn thương chẳng bao giờ lọt vào mắt của họ.

5. Song Ngư ghét bạo lực

Song Ngư vốn là những con người mềm mại, nhẹ nhàng, giàu tình cảm và hơi yêu đuối, họ yêu thích sự hòa bình nên họ cực kỳ ghét bạo lực.

6. Song Ngư rất ghét bị ốm

Song Ngư rất thích được ra ngoài, thích cuộc sống tự do và không thích bó buộc mình trong bốn bức tường. Chính vì thế mà Song Ngư rất sợ mình bị ốm, bởi khi điều này xảy ra, Song Ngư phải thay đổi những thói quen hằng ngày của mình, khiến họ cảm thấy rất bức bối, khó chịu.

7. Song Ngư không chấp nhận được mình bị lừa dối

Song Ngư rất dễ tin người và rất dễ đồng tình với người khác, bởi thế nên chòm sao này rất ghét bị người khác lừa dối. Mặc dù họ luôn bao dung và sẵn sàng tha thứ cho mọi người, song một khi lòng tin của Song Ngư mất đi thì họ lại trở nên rất lạnh lùng và vô cảm.

8. Song Ngư ghét bị người khác phàn nàn

【#9】8 Điều Khiến Song Ngư Cực Ghét Và Không Thể Chấp Nhận Được ⋆ Starsworld

Điều khiến Song Ngư cực ghét và không thể chấp nhận được nói lên một phần tính cách của cung hoàng đạo này. Bất kỳ ai cũng có có sự yêu ghét điều gì đó và Song Ngư cũng vậy, nhưng nhiều lúc vì không biết mà bạn có thể làm Song Ngư cảm thấy khó chịu và tổn thương. Vậy Song Ngư ghét nhất điều gì?

1. Tính toán phức tạp không thích hợp với Song Ngư

Vốn có tâm hồn mơ mộng, bay bổng, họ là những con người của nghệ thuật. Song Ngư luôn để tâm hồn mình treo ngược cành cây nên hầu như những người thuộc cung hoàng đạo này không giỏi giang trong việc tính toán.

3. Song Ngư không chấp nhận được người khác không tin tưởng mình

Trong cuộc sống, Song Ngư luôn đặt niềm tin và sự tin tưởng lên hàng đầu. Họ luôn tin người khác và cũng muốn người khác tin tưởng mình. Chính vì thế, trong bất kỳ mối quan hệ nào, tình bạn hay tình yêu, Song Ngư đều không chấp nhận được khi người khác chẳng bao giờ tin tưởng mình.

Những người thuộc chòm sao này thường là những con người sống nội tâm. Hơn nữa, nội tâm của Song Ngư lại rất phức tạp, đầy tâm sự, nỗi niềm và cũng rất dễ bị tổn thương. Song Ngư cần một người thấu hiểu và có thể sẽ chia, bởi thế những người thiếu nhạy cảm, dễ làm họ tổn thương chẳng bao giờ lọt vào mắt của họ.

5. Song Ngư ghét bạo lực

Song Ngư vốn là những con người mềm mại, nhẹ nhàng, giàu tình cảm và hơi yêu đuối, họ yêu thích sự hòa bình nên họ cực kỳ ghét bạo lực.

6. Song Ngư rất ghét bị ốm

Song Ngư rất thích được ra ngoài, thích cuộc sống tự do và không thích bó buộc mình trong bốn bức tường. Chính vì thế mà Song Ngư rất sợ mình bị ốm, bởi khi điều này xảy ra, Song Ngư phải thay đổi những thói quen hằng ngày của mình, khiến họ cảm thấy rất bức bối, khó chịu.

Song Ngư rất dễ tin người và rất dễ đồng tình với người khác, bởi thế nên chòm sao này rất ghét bị người khác lừa dối. Mặc dù họ luôn bao dung và sẵn sàng tha thứ cho mọi người, song một khi lòng tin của Song Ngư mất đi thì họ lại trở nên rất lạnh lùng và vô cảm.

8. Song Ngư ghét bị người khác phàn nàn

Nguồn : Sưu tầm

【#10】Kim Ngưu Và Song Tử Có Hợp Nhau Không? Kim Ngưu Bị Nghẹt Thở

Kim Ngưu và Song Tử có hợp nhau không? Kim Ngưu thuộc nguyên tố đất và Song Tử thuộc nhóm khí có thể đối mặt với vấn đề nhịp độ tình yêu không nhất quán trong quá trình hẹn hò.

Kim Ngưu và Song Tử có hợp nhau không?

Chỉ số hòa hợp:

Kim Ngưu thuộc nguyên tố đất và Song Tử thuộc nhóm khí có thể đối mặt với vấn đề nhịp độ tình yêu không nhất quán trong quá trình hẹn hò. Lúc đầu, bạn có thể bị thu hút bởi những nét tính cách khá khác biệt với người ấy, tận hưởng được nhiều niềm vui trong những ngày đầu mới yêu.

Nhưng theo thời gian sẽ có những yếu tố bất hòa, Kim Ngưu sẽ dần cảm thấy khó chịu với lối sống quá năng động và ồn ào. Song Tử sẽ cảm thấy mệt mỏi với phong cách điềm tĩnh không thay đổi của Kim Ngưu. Để duy trì tình yêu lâu dài e rằng khá khó khăn.

Trong mối quan hệ gia đình, mặc dù Kim Ngưu và Song Tử có mối quan hệ rất thân thiết với nhau nhưng hàng ngày thỉnh thoảng vẫn có những mâu thuẫn nhỏ.

Kim Ngưu đã quen với những khuôn mẫu và gắn bó với nghĩa vụ, nhưng Song Tử lại hơi trái ngược với triết lý sống của mình, họ không chịu được một cuộc sống nhất quán và đơn giản, họ luôn cố gắng đổi mới và thay đổi. Tính cách năng động của Song Tử sẽ khiến Kim Ngưu cảm thấy đau đầu lắm!

Hướng cầu tài cung Song Tử năm 2021: Hướng Tây tài lộc gặp may

Tình bạn giữa Kim Ngưu và Song Tử là sự kết hợp bổ sung cho nhau, cả hai đều có thể học hỏi được điều gì đó ở nhau. Tính cách thích trốn thoát để có được giây phút bình yên và thái độ sống tích cực, lạc quan của Song Tử cũng sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến Kim Ngưu. Những khác biệt cốt yếu trong tính cách vẫn khiến họ khó có thể trở thành những người bạn tâm giao thực sự hiểu nhau.

Mối quan hệ giữa Kim Ngưu và Song Tử có nhiều khía cạnh trái ngược nhau, tuy có thể thấy đối phương có những phần đáng để học hỏi và rút kinh nghiệm. Kim Ngưu luôn cảm thấy đối phương không hợp với mình và có nhiều quan điểm không thể hiểu được.

Nếu muốn xây dựng tình cảm, hai bạn nên học cách hòa hợp với nhau bằng cách tìm kiếm điểm chung và để tình cảm sâu sắc bù đắp cho sự khác biệt trong tính cách.