Top 13 # Cung Song Ngư Mệnh Gì / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Duongveyeuthuong.com

Cung Song Ngư Mệnh Gì? Cung Hoàng Đạo Mệnh Thủy / 2023

Cung Song Ngư mệnh gì? Song Ngư đại diện cho nước, thuộc mệnh Thủy. Song Ngư là chòm sao cuối cùng trong số 12 chòm sao, là sự kết hợp những ưu điểm và nhược điểm của 12 chòm sao. Dù vậy, chúng không hề cảm thấy bị gò bó, mất tự do, hai con cá này luôn vui vẻ, cùng nhau trải qua những sóng gió của đại dương bao la.

Cung Song Ngư mệnh gì?

Cung Song Ngư mệnh gì? Như chúng ta đã biết 12 chòm sao được xếp tương ứng với 4 biểu tượng: Đất – Nước – Lửa – Gió.

Biểu tượng của chòm là hình ảnh hai con cá với màu sắc nổi bật, độc đáo. Chúng là hai cá thể riêng biệt nhưng lại được liên kết với nhau qua một sợi dây xích. Dù vậy, chúng không hề cảm thấy bị gò bó, mất tự do, hai con cá này luôn vui vẻ, cùng nhau trải qua những sóng gió của đại dương bao la.

Song Ngư đại diện cho nước, thuộc mệnh Thủy. Song Ngư là chòm sao cuối cùng trong số 12 chòm sao, là sự kết hợp những ưu điểm và nhược điểm của 12 chòm sao. Đồng thời, dưới ảnh hưởng của nước, tính cách của Song Ngư trở nên xúc động hơn. Vì vậy, người Song Ngư rất hay bị bắt nạt về mặt cảm xúc, họ cũng là một người đặc biệt nhạy cảm.

Người thuộc cung Song Ngư tràn đầy cảm xúc tưởng tượng và lãng mạn. Dưới tác động của kiến ​​thức và sự nhạy cảm, họ thường có thể trở thành một nghệ sĩ.

Cung Nhân Mã mệnh gì? Khám phá tính cách Nhân Mã mệnh Hỏa

Đặc điểm mệnh Thủy

Cung Song Ngư mệnh gì ảnh hưởng rất nhiều bởi tính chất mệnh của nó. Như ta đã biết Song Ngư, Bọ Cạp và Cự Giải đều là những cung hoàng đạo thuộc mệnh Thủy.

Nước nhẹ nhàng và dịu dàng. Đây là hình dạng ổn định và thay đổi nhất trong tất cả các yếu tố của tự nhiên. Điều này cũng ảnh hưởng đến cung hoàng đạo mệnh Thủy, làm cho tính cách của họ đặc biệt nhạy cảm và dễ bị ảnh hưởng.

Họ lãng mạn và đam mê, bên ngoài cứng nhắc bên trong mềm yếu. Họ luôn lúng túng và không muốn bày tỏ ý tưởng của mình, nhưng hy vọng rằng bên kia có thể hiểu được trái tim của chính họ. Song Ngư có những đặc điểm chung người mệnh Thủy, nhưng nó cũng sẽ có những tính cách đặc trưng riêng.

Tính cách Song Ngư

Cung Song Ngư mệnh gì? Ảnh hưởng của mệnh Thủy đến tính cách Song Ngư như thế nào?

Song Ngư là người hiền lành và tốt bụng, đồng cảm, mềm mỏng và nhân ái. Là một cung hoàng đạo mệnh Thủy, họ có một cái nhìn sâu sắc và mạnh mẽ, để có thể cảm nhận được sự thay đổi trong cảm xúc của người khác.

Do đó, Song Ngư có sự đồng cảm mạnh mẽ và dễ cảm thông với nhiều điều. Họ luôn đưa ra lời khuyên và chăm lo cho cảm xúc của người khác. Tuy nhiên, vì người thuộc cung Song Ngư rất tốt bụng nên dễ buông bỏ sự cảnh giác và luôn có niềm tin vô điều kiện vào người khác, nên họ dễ bị lừa dối.

Cung Song Ngư mệnh gì? Song Ngư là một cung hoàng đạo mệnh Thủy, họ có cảm xúc phức tạp, nhẹ nhàng cùng tàn nhẫn, mong manh cùng ngoan cường. Song Ngư là một chòm sao không thể đánh giá theo một tiêu chuẩn duy nhất, và họ thuộc mẫu người khó nắm bắt nhất 12 chòm sao.

Đôi khi họ mong manh và cần một người nào đó đi cùng, nhưng họ từ chối tâm sự với người khác về tất cả những nỗi đau và khó khăn mà chính họ mang theo. Đôi khi nói rằng họ mạnh mẽ, nhưng họ có lúc họ sẽ ở bên người yêu trong 24 giờ, mong muốn người kia có thể che chắn cho bản thân họ khỏi mưa gió. Nhưng nói chung, Song Ngư cần một mối quan hệ ổn định, điều này sẽ khiến tính cách của Song Ngư bớt phức tạp và trở nên đơn giản hơn.

Giải Mã Cung Song Ngư Mệnh Gì / 2023

Những thông tin cơ bản về chòm sao song ngư

– Chòm sao song ngư đứng cuối cùng trong 12 cung hoàng đạo. Kinh độ hoàng đạo của song ngư là 330 – 360 độ.

– Thiên thể chính cai trị của chòm song ngư là sao Hải vương.

– Chòm song ngư có hình tượng hai con cá đan đuôi vào nhau, gắn với thần thoại Hy Lạp: hai con cá dẫn đường cứu Nữ thần sắc đẹp Aphrodite và thần tình yêu Tartarus.

– Những người thuộc chòm sao song ngư sinh từ 19/02 đến 20/03 dương lịch.

Cung Song ngư mệnh gì? Cung song ngư hợp mệnh gì và màu sắc may mắn

“Ngư” là cá, cung song ngư gắn liền với thành tố nước. Vậy cung song ngư mệnh gì? Mang mệnh “thủy”. Song ngư là chòm sao “em út” trong 12 chòm sao, có sự giao hợp những ảnh hưởng của các chòm sao “chị” trước đó. Hơn nữa, song ngư mang mệnh thủy (tính chất lỏng, chuyển động theo dòng, linh hoạt nhưng dễ bị tác động). Chính vì thế, người ở chòm sao song ngư thường rất sáng tạo, nhưng cũng hơi tùy hứng, họ gắn liền với quần thể – số đông và dễ bị tác động bởi người xung quanh.

Song ngư rất nhạy cảm nên họ cũng là mẫu dịu dàng, biết lắng nghe, giàu lòng nhân ái. Giống như dòng nước khi chảy da diết, khi cuồn cuộn mạnh mẽ, họ tuy thất thường nhưng lại thích nghi với mọi môi trường sống. Người cung song ngư rất tinh tế trong việc thấu hiểu cảm xúc những người xung quanh, bởi họ sống rất tình cảm và tâm lý.

Sự nhạy cảm và tinh tường khi nhìn nhận vấn đề khiến chòm sao song ngư rất dễ “bén duyên” với nghệ thuật hoặc con đường khám phá, nghiên cứu!

– Song Ngư nam hợp với các cung Bạch Dương (21 /3 đến 19 /4) và cung Cự Giải (1/6 đến 22/7). Song ngư nữ hợp với cung Thiên Yết (23/10 đến 21/11) và cung Kim Ngưu (20/4 đến 20/5).

– Hiểu rõ cung song ngư mệnh gì? Cung Song ngư thuộc nhóm thủy, hợp với màu đỏ (hỏa) hoặc xanh lá (mộc). Màu tím nhạt được xem là màu may mắn của song ngư bởi tone tím nhạt là sự kết hợp từ hai sắc tố đỏ và xanh. Tím nhạt cũng đại diện một phần tính cách song ngư: Tình cảm, nhẹ nhàng, đôi lúc trở nên huyền bí khó nắm bắt.

Tính cách của những người cung song ngư thế nào?

Chia theo ngày sinh, người thuộc cung song ngư có 3 kiểu tính cách khác nhau, do ảnh hưởng bởi sự bảo hộ của 3 tinh thể.

Nhóm sao được bảo hộ bởi sao Hải vương (thiên thể chính cai trị). Nhóm song ngư này có tâm hồn lãng mạn và cực kỳ tinh tế. Họ đa cảm, thân thiện và thích giúp đỡ người khác. Nhóm song ngư 20/2 -1/3 cũng rất biết tận hưởng cuộc sống, tích cực xây dựng các mối quan hệ và truyền cảm hứng cho mọi người. Nhóm này rất nhạy cảm nên họ có năng khiếu đặc biệt với âm nhạc. Thần đồng âm nhạc thế giới Justin Bieber sinh ngày 1/3 cũng là song ngư nhóm này đấy!

Được bảo hộ bởi sao Diêm vương, tính cách họ nội tâm và đặc biệt chung thủy. Họ là những người ghét quy củ, có phần tùy hứng đến có chút “quái dị”. Cách suy nghĩ khác biệt khiến họ rất sáng tạo, họ cũng thích những thứ trực quan, nên cũng rất bị cuốn hút vào các môn nghiên cứu thực tế, thí nghiệm khoa học. Nhà bác học Einstein (Anhxtanh) sinh vào nhóm song ngư này (14 tháng 3, 1879).

Song ngư là mẫu người sống tình cảm, tốt bụng và nhiệt tình nhưng lại dễ tổn thương. Nếu làm bạn cùng song ngư, bạn sẽ có một người bạn tâm lý và tuyệt vời đấy. Hy vọng qua bài viết “Giải mã cung song ngư mệnh gì, tính cách người cung song ngư”, bạn đã trả lời được những thắc mắc của mình về chòm sao đặc biệt này!

Cung Song Ngư Hợp Màu Gì / 2023

Cung Song Ngư là những người sinh vào khoảng 19/2 – 20/3. Đây là những người có tính chất khá đặc trưng và ít ai giống họ. Những người thuộc cung song ngư thường có trí tưởng tượng rất phong phú, giàu sự sáng tạo nhưng cũng không thiếu sự mộng mơ. Tuy nhiên, dù cho có trí tưởng tượng phong phú nhưng họ lại thiếu kiên định và thay đổi thất thường. Những người này thường không có chủ đích trong cuộc sống, họ yêu thích sự mới lạ, khác biệt. Và cũng không ít người không biết cung Song Ngư hợp màu gì để mang đến sự may mắn ?

Cung Song Ngư hợp màu gì – Màu nào mang lại may mắn ?

Mỗi hành tinh có sự thống trị của một màu sắc khác nhau

Mỗi hành tinh thống trị có những màu sắc đặc trưng riêng, chi phối sở thích về màu, thời trang và cả tâm trạng của bạn. Nếu màu sắc lựa chọn phù hợp, nó có thể giảm nhẹ sự đau đớn, xoa dịu nỗi buồn, nuôi dưỡng và thanh lọc tâm hồn mỗi người.

Màu sắc của cung Song Ngư mang lại may mắn

Vậy cung Song Ngư hợp màu gì ? Màu sắc đó có may mắn, niềm hạnh phúc, nâng cao tinh thần và hứng khởi cho những chú cá trong mọi công việc. Và đem lại sự tự tin để tỏa sáng bản thân mình?

Sắc màu này phụ thuộc vào hành tinh thống trị bạn và nó khiến cho chúng ta nhiều khi cũng không hiểu tại sao mình lại cứ thích một sắc màu nào đó, cứ đi theo một khuynh hướng thời trang nào đó… Vì thế nếu bạn thuộc cung Song Ngư nên nhớ rằng bạn hợp những gam màu như tím, vàng, xanh lam…

Cung Song Ngư hợp với màu gì nhất ? – Ý nghĩa từng màu

Không khó để tìm được các màu phù hợp với những cung song ngư như sau:

Màu vàng

Đứng đầu trong bảng danh sách các màu phù hợp với cung song ngư. Màu vàng chính là đại diện cho chòm sao Mộc đang cai trị và bảo vệ những người thuộc cung hoàng đạo này. Sự tươi mới, nhẹ nhàng của màu vàng đã khơi dậy niềm hứng khởi và cá tính lạc quan trong con người của Song Ngư. Sự lạc qua ấy thường được biểu hiện rõ nhất trong công việc.

Dường như những vật dụng màu vàng chính là niềm cảm hứng bất tận đối với những người thuộc cung Song ngư. Khi lựa chọn những gam màu này sẽ giúp họ thăng hoa hơn trong cuộc sống, xua tan mọi mệt mỏi và muộn phiền. Không những thế với sự dịu nhẹ của màu vàng còn giúp song ngư nhận định vấn đề chuẩn xác hơn bao giờ hết. Tuy không có sự quyết đoán vững vàng như các cung khác nhưng song ngư lại có được những tầm nhìn cao chính xác mà hiếm ai có được.

Màu xanh lam – nước biển

Bắt nguồn từ bản tính mơ hồ, không kiên định và hay thay đổi nên sắc xanh bí ẩn, không thể dự đoán trước cũng là một trong những màu sắc phù hợp với song ngư. Những người thuộc cung song ngư sử dụng các đồ dùng, vật dụng có chứa màu sắc này sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Phần nào thể hiện cá tính của chính họ, tạo ra dấu ấn đặc trưng không thể nhầm lẫn với bất cứ cung hoàng đạo nào khác.

Những người thuộc cung song ngư thường có một tình yêu bất diệt đối với màu xanh lam. Họ tin rằng màu sắc của bạn không chỉ mang lại may mắn cho mình mà còn ngụ ý giúp cho công việc thuận lợi, gặp nhiều may mắn.

Màu tím

Là một con người mộng mơ, luôn yêu thích sự nhẹ nhàng, dịu dàng thì màu tím không thể thiếu trong danh sách các màu sắc phù hợp của cung song ngư. Không chỉ mang lại nhiều may mắn, màu tìm còn thể hiện sự sang trọng, lịch sự khi đeo. Các trang sức thạch anh tím chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các anh chàng và cô nàng cung Song Ngư.

Bên cạnh đó, cung Song Ngư nếu lựa chọn màu tính là màu cho các loại trang sức, đồ dùng, vật dụng xoay quanh sẽ tăng khả năng phát triển cho chính bản thân mình. Những đồ dùng màu tím sẽ hỗ trợ bản mệnh phát triển cực kì tốt. Chính vì vậy, đây là màu sắc không thể thiếu của cung hoàng đạo này.

Kết luận

Như vậy, qua bài viết các bạn đã biết cung Song Ngư hợp màu gì ? Đây là cung hoàng đạo có tính cách bay bổng, mơ mộng nên lẽ dĩ nhiên các màu sắc phù hợp cũng sẽ có vẻ gì tương xứng. Sử dụng các đồ dùng vật dụng có màu sắc như trên sẽ giúp cung hoàng đạo này gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và công việc.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi!!

Xem Tử Vi Vận Mệnh Cung Song Ngư Trong Năm 2022 / 2023

Dự đoán tử vi 2016 cung Song Ngư (20/2 đến 20/3)

Trước tháng 4 năm 2016, sao Thái Dương dừng ở cung Mệnh, những bạn cung Song Ngư tốn nhiều thời gian làm công việc mình muốn làm, cũng hiểu cách hưởng thụ cuộc sống, cho nên khoảng thời gian này là khoảng thời gian nhẹ nhàng dễ chịu nhất. Tuy nhiên, trong năm nay sự nghiệp gặp trắc trở không vừa ý. Khoảng tầm tháng 4 trở đi dễ nảy sinh tranh chấp với đồng nghiệp, người thân trong gia đình, lời khuyên dành cho các bạn cung Song Ngư là hãy bình tĩnh, mọi việc rồi sẽ có cách giải quyết ổn thỏa.

Trong năm 2016, Song ngư sẽ rơi vào sự kì diệu trên con đường cuộc đời của người cai trị bạn, sao Hải vương, mặt trời của bạn. Bạn sẽ có khả năng định nghĩa lại thế giới tình yêu của mình, định hình lại hình ảnh của bản thân, và thậm chí là suy ngẫm xong cuốn tiểu thuyết về cuộc đời mình.

Mặc dù, bạn có một list danh sách ưu tiên trong năm nay, nhưng tình yêu là mối quan tâm đầu tiên của bạn và cuộc sống lãng mạn của bạn cũng đang bùng cháy! Thời gian đẹp nhất là khi hai hiện tượng Thiên thực xuất hiện và tất cả mọi thứ sẽ thuộc về bạn những gì bạn khao khát, người bạn yêu thương và thậm chí là vẻ đẹp mà bạn mong muốn.

Đằng sau con đường của bạn và thúc đẩy bạn chắc chắn là sự xảo quyệt và khôn ngoan của sao Diêm vương, cư trú tại ngôi nhà sức khỏe. Đây là năm bạn có chế độ ăn uống hàng ngày khắt khe và lành mạnh bởi nhu cầu chăm sóc bản thân phát triển không ngừng.

Từ tháng Một đến tháng Chín là những tháng cho tình yêu, niềm vui bản thân và hình ảnh của bạn. Trong tháng Chín, vẫn có những ưu tiên nhưng cuộc sống tình yêu của bạn trở nên đầy sức sống và có những ham muốn cho ” chuyện ấy”, trong khi đó tâm trí bạn luôn suy nghĩ về vấn đề tài chính và sự nghiệp.

Bói tình yêu cung Song Ngư năm 2016

Ảnh hưởng của sao Hải vương lên cuộc sống của bạn báo hiệu nhiều sự lãng mạn cho cả Song ngư còn độc thân hay đang yêu so với những gì bạn đã trải qua trong cuộc sống này. Với sao Mộc, trong ngôi nhà số Bảy trong năm tháng qua, cuộc sống tình yêu của bạn cực nóng bỏng, Năm nay bạn sẽ gặp gỡ nhiều người mới thú vị. Tuy nhiên, bạn cũng gặp những người phản bội, Song ngư, người có tình yêu phức tạp hoặc yêu nhầm người, có thể là một người đã kết hôn, hoặc một chàng trai hay cô gái xấu đã lôi cuốn bạn vào một mối quan hệ không lành mạnh.

Hai tháng nổi bật trong năm này là tháng Ba và tháng Chín. Trong tháng Ba, một nửa các cung hoàng đạo sẽ chú ý đến bạn, khi Nhật thực xuất hiện vào ngày mùng 8 tháng Ba. Sự quyến rũ của bạn đang ở mức cao cùng với đó là sự lãng mạn kéo dài suốt cả năm. Sau đó là hiện tượng Nguyệt thực xuất hiện vào 23 tháng Ba trong chòm sao Thiên bình, không chỉ bổ sung sự thèm khát tình dục mà còn cả vấn đề tài chính cho bạn.

Vào ngày mùng 1 tháng Chín, Nguyệt thực trong ngôi nhà số Bảy có thể khiến bạn khó chịu. Nếu bạn muốn sự trở lại tháng Ba, nhưng điều này là không thể, bạn sẽ phải thích nghi với chúng. Hai tuần sau ngày 16 tháng Chín sẽ có hiện tượng Thiên thực khác, mang lại mối quan hệ tốt đẹp cho bạn. Hãy tận hưởng tình yêu của bạn, khám phá những ý tưởng đặc biệt trong sự sáng tạo của bạn. Đây không chỉ là tình yêu, mà là một tình yêu mới và có khả năng bạn sẽ rơi vào một mối quan hệ sâu sắc- có thể là không đủ nhưng cũng bổ sung sự mơ mộng và trí tưởng tượng cho bạn để bạn có khả năng biến mối quan hệ của bạn trở nên đẹp đẽ.

Sao Thổ, người xây dựng định mệnh, đang ở trong ngôi nhà số 10 và khiến bạn khó có thể hướng đến mục tiêu bạn đang hướng đến. Nhưng năm nay là thời điểm bạn có cơ hội lớn nhất để tạo ấn tượng với thế giới. Sao Hải vương có thể hỗ trợ bạn trong việc đạt công việc mà bạn đã từng mơ ước trong những năm qua nhưng bạn cần sự siêng năng và phát triển công việc. Với những suy nghĩ táo bạo mới thực sự là bạn đang làm việc. Sự thay đổi luôn không thể lường trước trong môi trường làm việc và có thể có sự thay đổi trong năm 2016. Thậm chí, bạn không hề thay đổi, nhưng có lẽ bạn sẽ thay đổi do sự tác động của những nhân viên khác.

Sao Hỏa, kẻ chủ mưu, đã ra khỏi phạm vi sự nghiệp của bạn, điều này có nghĩa là bạn sẽ có suy nghĩ thoáng hơn bình thường. Sao hỏa di chuyển ngược dòng giữa ngày 17 tháng 4 và 29 tháng 6 và bạn có thể ngạc nhiên về sự sáng tạo của mình và những gì bạn làm trong suốt quãng thời gian này. Song ngư thích làm việc một mình và nếu bạn có thể xác định một dự án hoặc một phần dự án của bạn, bạn sẽ có năng lượng và chăm chỉ để đi một quãng đường dài và để lại ấn tượng cho người khác.

Sao Thiên vương, ngôi sao của sự thay đổi, đang ở trong ngôi nhà số 2 tài chính, và có thể mang đến sự thay đổi trong mục tiêu tài chính mà bạn đang theo đuổi. Có rất nhiều khả năng thay đổi tài chính của bạn như có thể bạn được thăng chức hoặc thậm chí có một công việc hoàn toàn mới với mức lương cao hơn, nhưng kết quả cuối cùng là (thậm chí bạn vẫn làm công việc hiện tại) sẽ có nhiều sự phấn khích tại nơi làm việc hoặc những thách thức mới trong cuộc sống của bạn.

Nguồn thông tin được chúng tôi sưu tầm từ Internet