Cung Hoàng Đạo Lai: Song Tử Cự Giải, Giao Điểm Của Phép Màu

--- Bài mới hơn ---

 • Chồng Tương Lai Của Các Cung Hoàng Đạo Sẽ Ra Sao?
 • Khám Phá Tiêu Chuẩn Chọn Chồng Tương Lai Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Cung Hoàng Đạo Lai: Thiên Bình Bọ Cạp
 • Những Cung Hoàng Đạo Lai
 • Tại Sao Bạn Lại Tin Vào Thứ Ngớ Ngẩn Như 12 Cung Hoàng Đạo: Những Mánh Khóe Của Các Nhà Tiên Tri Bịp
 • Cung hoàng đạo lai: Song Tử Cự Giải

  Ngày sinh: 17/06 – 23/06

  Tên gọi: Giao điểm của Phép Màu

  Vị trí: 27 độ vào chòm Song Tử, 4 độ vào chòm Song Tử

  Nguyên tố: Khí, Nước

  Hành tinh chủ quản: Sao Thủy, Mặt Trăng

  Hình ảnh tượng trưng: Cặp sinh đôi, con cua

  Bản chất: Suy nghĩ, cảm nhận

  Tổng quan

  Người có cung hoàng đạo lai Song Tử – Cự Giải là người vui tính, tốt bụng và hay biến đổi. Chỉ có điều duy nhất không bao giờ đổi thay, đó chính là trái tim to lớn của bạn. Sinh ra tại giao điểm của Song Tử và Cự Giải, bạn yêu thích sự hào hoa và tính cách ngây thơ, trong sáng sẽ đem đến cho người thuộc cung hoàng đạo lai này một cuộc sống hạnh phúc. Người thuộc cung hoàng đạo này chịu ảnh hưởng của sao Thủy (hành tinh chủ quản của Song Tử) và Mặt Trăng (hành tinh chủ quản của Cự Giải). Bạn được thừa hưởng sự nhanh nhẹn và hiếu kì của Song Tử, cùng lúc đó lại cũng mang nhiều cảm xúc chứa chan từ Cự Giải. Những đặc trưng này giúp bạn có được khả năng ngoại giao tinh tế và xây dựng được những mối quan hệ bền chặt trong cuộc sống của mình. Bạn thật lòng quan tâm đến người khác và luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu.

  Ảnh hưởng từ Song Tử khiến bạn tràn ngập lòng tò mò với cuộc sống xung quanh và cảm nhận chúng bằng tất cả sự nhạy cảm mà bạn có. Nước và Khí gặp nhau đem đến niềm vui tươi trẻ như một cơn mưa rào nhưng cũng có thể trở nên dữ dội như một cơn bão tố. Người thuộc cung hoàng đạo lai này vô cùng đồng cảm và mẫn cảm với dòng chảy cuộc sống xung quanh, nhưng chúng có thể khiến suy nghĩ của bạn trở nên tiêu cực hơn nếu thiếu đi sự khách quan và tính logic. Học cách cân bằng những nguồn năng lượng của mình và bạn sẽ trở thành một người bạn, người thân và người yêu thông minh, giàu tình cảm và có tính cách tốt.

  Với những tính cách tốt nhất từ cả hai cung hoàng đạo chủ quản, bạn không chỉ là một người lắng nghe tốt mà còn là một nhà diễn thuyết giỏi. Đôi lúc, người thuộc cung hoàng đạo này sẽ trở thành những “tổng đài tâm lý” cho người thân và gia đình. Đồng thời, bạn cũng có nhiều cơ hội khoe diễn tài ngoại giao của mình trong các bữa tiệc và các cuội hội họp. Bạn là chỗ dựa cho người khác và luôn là hậu phương vững chắc cho người mà bạn yêu thương. Tuy nhiên, nghịch cảnh xảy ra khi thực tế cho thấy, cung hoàng đạo lai này gặp nhiều vấn đề trong việc chia sẻ về cảm xúc của chính mình. Dù bạn đưa ra những lời khuyên tuyệt hảo và rất thấu hiểu người khác nhưng lại không thể thấu hiểu chính mình.

  Tính cách

  Ưu điểm

  Từ khóa: Thấu cảm, can đảm, chăm sóc, vui vẻ, tán tỉnh, tò mò, thông minh, tận tuy, nhạy cảm, truyền cảm hứng

  Người thuộc cung hoàng đạo lai này là người ham vui, bạn sống khá tích cực, lạc quan và thường nhìn thấy mặt tươi sáng trong mọi chuyện. Cách bạn trò chuyện với người khác khiến họ cảm thấy nhẹ nhàng và tươi mới. Bạn cũng rất sẵn sàng tham gia vào những cuộc hội thoại đầy tính triết lý và sâu sắc. Sự nhẹn nhàng và phong cách lịch thiệp của bạn lấy lòng được tất cả mọi người. Cung hoàng đạo lai này cũng luôn hướng về gia đình, nuôi dưỡng tình yêu của bạn và những người yêu thương.

  Người thuộc cung hoàng đạo lai này là những người giàu tình cảm và hào phóng bậc nhất. Họ không bao giờ chần chừ khi cần chi tiền cho bạn bè, và luôn dành cho họ những lời động viên, cổ vũ chân thành nhất. Khi bạn vui vẻ và tích cực, bạn giúp những người quanh mình tìm ra được mặt tốt của họ và thúc đẩy họ vững bước trên con đường mà họ đã chọn. Bạn vô cùng kiên nhẫn và thường dành nhiều thời gian cho những gì mà mình yêu thích. Một trong số đó là ăn uống, chòm sao lai này là một đầu bếp vô cùng thành thục và điêu luyện. Bạn yêu thích ẩm thực và dành nhiều thời gian để nghiên cứu, mày mò những món ăn vừa đẹp về hình thức lại vừa hết sức ngon miệng.

  Tình cảm cung Cự Giải năm 2022: Đào hoa đến từ những người thân quen

  Nhược điểm

  Từ khóa: Nhạy cảm, ích kỷ, phân tán, trầm cảm, tự hủy hoại, chướng ngại

  Tuy thích chơi trò bác sĩ tâm lý với người khác nhưng bạn lại không hề giỏi thấu hiểu và bày tỏ cảm xúc của chính mình. Người thuộc cung hoàng đạo này gặp nhiều chướng ngại trong tình cảm cá nhân và bạn bối rối khi phải đối mặt với những nút thắt cảm xúc trong mình. Điều này thường khiến tâm trạng của Song tử – Cự Giải lên xuống vô cùng thất thường. Lúc này, bạn trở nên thiếu kiểm soát và khó ngăn cản bản thân mình tuột dốc, điều này ảnh hưởng nặng nề đến các mối quan hệ và thành công của Song Tử – Cự Giải. Điều mà bạn nên làm đó là mở rộng lòng mình ra cho những người thương yêu. Hãy để họ lắng nghe nỗi đau và những bối rối của bạn, điều này sẽ giúp bạn nhiều hơn là bạn nghĩ đó!

  Ngoài ra, Song Tử – Cự Giải dễ chìm đắm vào nỗi buồn cá nhân và bỏ quên thế giới. Khi bạn vui tươi, nguồn năng lượng dường như là vô tận, thế nhưng ít ai biết rằng cung hoàng đạo lai này cũng có lúc “sập nguồn”. Ở một mức độ nào đó, bạn yêu thích nỗi buồn. Cung hoàng đạo này thấy được chất thơ và sự lãng mạn đằng sau những nỗi buồn đau và bạn thấy chúng khiến mình trở nên sâu sắc hơn. Tuy nhiên, người này lại dễ dàng lạc lối trước chúng và kết quả là bạn thường tự chìm vào những cơn trầm cảm do chính mình tạo ra. Những lúc này, bạn có xu hướng trốn vào một nơi nào đó và cắt liên hệ với cả thế giới. Nếu có thể thay đổi tật xấu này, cuộc sống của bạn sẽ hạnh phúc hơn nhiều!

  Sự nghiệp

  rong khi đó, Mặt Trăng đem lại sự nhanh nhạy và mẫn cảm với những biến đổi về môi trường xung quanh.

  Khi một tình huống, răc rối nào đó xảy ra, Song Tử – Cự Giải sẽ là người đầu tiên “đánh hơi” được lỗi sai và cũng rất nhanh chóng tìm ra được giải pháp. Khả năng diễn thuyết tài ba giúp bạn dễ dàng trình bày những ý tưởng của mình cho người khác và hoàn toàn có thể thuyết phục được họ. Đồng thời, tính đồng cảm cho phép bạn và đồng nghiệp, cấp trên thiết lập một mối quan hệ tốt đẹp, tin tưởng lẫn nhau. Không chỉ đơn thuần là một nhân viên ưu tú, bạn có tố chất của một nhà lãnh đạo tuyệt vời.

  Tuy nhiên, đó là những mặt tốt nhất của họ. Ngược lại, khi tính tình khó đoán nổi lên, chòm sao này có thể vứt bỏ tất cả để bước vào thế giới riêng của mình. Họ quá nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Những lời chỉ trích được coi là liều thuốc độc cho tâm hồn họ. Chính vì thế mà cung hoàng đạo lai này cũng không giỏi ứng phó với áp lực và căng thẳng. Họ có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khi vui vẻ và được lên dây cót tinh thần, nhưng ngay lập tức có thể tụt mood và bỏ bê tất cả. Niềm an ủi đó là những cơn cảm xúc thất thường này thường không kéo dài, chòm sao lai này sẽ tự tìm cách trở lại với tất cả. Dẫu sao thì họ vẫn có một tinh thần trách nhiệm rất cao cả.

  Tình cảm

  Trong tình yêu, người thuộc cung hoàng đạo lai Song Tử – Cự Giải thường bị người khác hiểu nhầm. Sự kết hợp giữa Khí và Nước không hẳn là một công thức hoàn hảo cho ái tình. Song Tử có những nét đặc trưng trái ngược hoàn toàn với Cự Giải, một bên thì bướng bỉnh và độc lập, bên kia lại thong thả và dễ gặp rắc rối cảm xúc. Chính vì vậy mà đôi lúc, người thuộc cung hoàng đạo này có thể sẽ trở nên lập dị trong mắt người khác.

  Hãy cứ thử nghĩ mà xem, lúc thì bạn muốn ở nhà và quấn quýt bên người mình yêu, nhưng ngay sau đó lại muốn lao ra ngoài khám phá thế giới, vui chơi và tận hưởng thời gian cá nhân. Những sự thay đổi xoay nhanh như chong chóng sẽ khiến đối tượng hẹn hò của bạn bối rối và đau đầu, không biết đâu mới là con người thật của bạn. Chính vì vậy mà nhiều khi, các mối quan hệ của bạn không được lâu dài. Phần Cự Giải trong bạn thất vọng với những đối tượng không dày dặn cảm xúc như mình, còn phần Song Tử lại thấy nhàm chán khi gặp những người suy nghĩ nông cạn, hời hợt. Tiêu chuẩn quá cao khiến bạn khó tìm được người ưng ý. Tuy nhiên, một khi đã phải lòng ai thì người này lại rất chung thủy, một lòng một dạ vì đối phương.

  6 cách nhanh nhất khiến Song Tử phải lòng bạn

  Bản chất của Song Tử – Cự Giải là những chuyên gia tình cảm, ít nhất là từ góc độ khách quan. Họ thông thái, cởi mở và rất táo bạo. Điều họ muốn là một nửa kia không ngại ngần thể hiện tình cảm và thẳng thắn chia sẻ với họ những suy nghĩ thầm kín nhất. Sự chiếm hữu của họ có thể sẽ khiến bạn bối rối khi ngược lại, họ lại muốn bạn cho họ sự tự do để theo đuổi ước mơ và sở thích của mình.

  Tên gọi Giao điểm của Phép Màu đến từ chính thái độ mơ màng, xa rời thực tại của Song Tử – Cự Giải. Ở bạn luôn có một màn sương bí ẩn, quyến rũ và bồng bềnh. Đây cũng là sức hút lớn nhất của cung hoàng đạo lai này. Nếu nửa kia của bạn là một Song Tử – Cự Giải, đừng vội bực tức với họ mỗi khi họ lạc vào thế giới riêng của mình. Bí quyết là hãy tham gia cùng họ, lắng nghe những suy tư và lời nói tâm hồn của họ. Nếu làm đúng, bạn sẽ có một người yêu hào phóng, rộng lượng, chu đáo và tình cảm nhất trên đời.

  Tương hợp

  Khả năng tương thích là yếu tố cần có để tạo ra một tình bạn, tình yêu hay một cuộc hôn nhân bền vững.Với tính cách tươi vui, độc đáo của mình, Song Tử – Cự Giải có độ tương hợp cao nhất với những người chia sẻ chung nguồn năng lượng này. Những cung hệ Lửa gồm Bạch Dương, Nhân Mã và Sư Tử sẽ đem đến cho bán ự sống động, tích cực và những cuộc phiêu lưu mà bạn hằng mong muốn. Tuy nhiên, nhược điểm của họ là tính cách hay thay đổi, thiếu trung thành. Các mối quan hệ của bạn với người hệ Lửa tuy khiến bạn nhớ mãi không thôi nhưng thường đi đến hồi kết một cách chóng vánh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Dự Báo Tương Lai Năm 2022
 • Những Cung Hoàng Đạo Nữ Khó Cưa Nhất
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Khó Cưa Đổ Nhất
 • Trang Sức Phong Thủy Cho Cung Hoàng Đạo Thuộc Nhóm Khí
 • Những Cặp Cung Hoàng Đạo Khắc Kỵ Nhau Trong Tình Yêu
 • Sự Lai Hợp Đầu Và Cuối Của Song Tử (Với Kim Ngưu Và Cự Giải)

  --- Bài mới hơn ---

 • Song Tử Nhóm Máu O Cởi Mở Và Nhạy Bén
 • Song Tử Nhóm Máu O
 • Vận Mệnh Cung Song Tử Nhóm Máu O
 • Phụ Nữ Cung Song Tử Trong Tình Yêu
 • Cung Song Tử Nhóm Máu B: Tính Tình Xởi Lởi Nhiều Thiện Duyên
 • 19/5-24/5

  Những người lai giữa 2 cung Kim Ngưu và Song Tử thường là “trẻ mãi không già” và được gọi là Sự lai hợp của Năng lượng. Họ rất năng động, lại có kiếu văn thơ. Một khi họ đã hứng thú với cái gì, họ để tâm khá nhiều.

  Họ rất tháo vát, nhiều tài. Nhưng cũng đồng nghĩa với việc họ sẽ vắt kiệt sức họ cho 1 việc gì đó 1 cách thường xuyên. Họ thực sự cần phải giới hạn bản than lại để tạo sự cân bằng cho cơ thể.

  Họ có thể gặp mâu thuẫn trước nhiều thứ bởi vì tính cách của họ. Trong khi họ rất muốn ổn định và không thay đổi như Kim Ngưu, họ lại có phần nghiêng về cái bản chất không ổn định và điên cuồng của Song Tử. Thêm nữa, trong khi họ phải tốn rất nhiều giờ để đấu tranh cho các vấn đề mâu thuẫn tình cảm của chính mình, họ lại có vẻ rất ít cảm thông và có cái nhìn khách quan lên mọi thứ. Họ có xu hướng bị kiệt quệ, cả về tinh thần lẫn vật chất. Nếu họ có thể học được kỷ cương cho bản than, họ sẽ thành công hơn.

  Những Song Tử lai Kim Ngưu này luôn cần phải kiểm soát gắt gao những hoạt động của họ. Họ cần học tính kiên quyết khi từ chối 1 ai đó hay bác bỏ 1 ý tưởng. Họ cũng cần phải học cách giảm nhẹ các kế hoạch của họ để không bị kiệt sức. Đương đầu với những cảm giác không an toàn sẽ giúp họ trưởng thành. Nghỉ ngơi cũng là 1 việc tốt giúp cho họ ngày qua ngày.

  Một đặc điểm lấy từ Kim Ngưu là họ có thể rất chú ý đến tiền bạc hay sự sỡ hữu. Họ thường rất tốt bụng, độc lập và khoan dung trước mọi người. Nhưng đồng thời, họ cũng có thể rất căng thẳng cao độ và bị phân tâm. Họ rất là thú vị và có thể tìm được những người bạn vui vẻ trung thành. Họ có lẽ thường dành nhiều thời gian cho việc ăn uống hoặc chìm đắm trong 1 cuộc nói chuyện phấn chấn.

  Điểm mạnh của họ là tính ổn định của họ, sự thông minh cững như khả năng giao tiếp và sự kiên trì. Họ giỏi về việc phân tích các ý tưởng nan giải cùng với khả năng truyền đạt những ý tưởng đó cho người khác. Nếu họ có thể học được màu sắc đa dạng của Song tử cùng sự quyết tâm của Kim Ngưu, họ có thể rất thành công.

  Khoáng đạt và siêng năng, những người này cũng rất hay thể hiện mình, năng động, quyến rũ, thông mình, có khả năng thích ứng, ngại ngùng, thực tế, trưởng thành, tốt bụng, im lặng, ổn định, không ngừng nghỉ, hơi lỗ mãng, mau quên, hay hồi hộp, quá khoan dung và dễ thay đổi. Đó là những đặc điểm tạo nên tính chất lai đặc biệt của họ.

  Những cá thể lai cung này thường rất độc lập và đáng tự hào. Họ rất có tài, đặc biệt là khi họ học được cách hòa hợp các khuynh hướng của họ. Nếu họ không vui, họ thường sẽ thờ ơ, lãnh đạm. Học cách để tha thứ là 1 điều tốt cho cuộc sống của họ.

  Cúi cùng là họ có thể có những đam mê âm nhạc, nghệ thuật, du lịch hay các hoạt động xã hội. Họ rất thu hút với bạn bè dù rằng họ nên cẩn thận vì họ không thể quá thân thiết với nhiều mối quan hệ. Họ là những người rộng lượng, những người rất thích tìm hiểu về mọi thứ.

  19/6-23/6

  Những cô bạn cậu bạn này là lai giữa Cự Giải và Song Tử.

  Họ rất sáng tạo. Họ không cần biết những tác phẩm của họ có được công chúng biết đến hay không.

  Đặc điểm nổi bật của họ là sự hiến dâng cao độ cho những người mà họ yêu quý, và họ luôn mang đến sự chăm sóc tận tình và mối quan tâm của họ tới gia đình, ba mẹ, khách hàng và bất cứ ai họ làm việc chung, bằng mọi khả năng của họ. Họ là những con người tự tác động đén chính mình và ít khi đưa bản thân ra trước mọi lời khen ngợi nào. Họ là những người có tâm tính rất tốt tỏa sang từ sâu bên trong họ.

  Song Tử + Cự Giải = sự hỗn loạn giữa suy luận và cảm xúc. Họ có khả năng tìm thấy nguồn cảm hứng từ những thứ bình thường nhất. Và họ cũng có vấn đề trong cảm giác hài long thỏa mãn trừ khi họ có đầy đủ tình yêu, lãng mạn và gia đình.

  Những con người này luôn giữ một mối quan hệ chặt chẽ với gia đình. Họ rất vô tư và hành động rất trẻ con, không cần biết đến tuổi tác. Họ cũng giỏi với đồ ăn và giải trí. Họ có thể thích tán tỉnh, ham vui đùa, lãng mạn và chu đáo. Họ có khả năng kết hợp giữa kĩ năng giao tiếp và khả năng trí tuệ của mình. Họ có thể cảm thông với những người họ yêu và giúp những người đó vượt qua vấn để khó khăn.

  Họ cũng rất thích ở nhà. Đó là góc nhỏ bé mà họ cảm thấy an toàn và hạnh phúc. Thỉnh thoảng, họ hay khinh suất, không để ý tới gì tới ai khác ngoài bản thân họ những khi họ bị tổn thương. Họ rất hài hước, thông minh, hòa đồng, duyên dáng, đằm thắm, hay nói những lời tán tỉnh, trung thành, dễ ghen, tự tách mình ra, hậu đậu, hiếu động, mâu thuẫn, lôi cuốn, và khôn ngoan, có kế hoạch. Sự kết hợp này được gọi là Sự lai hợp của Phép màu, vì vậy một cách bất ngờ, họ có thể hòa trộn mọi thuộc tính này thành 1 sinh vật quyến rũ và tinh tú.

  Những cá thể lai này thường rất tự hào về con cái của họ, những có thể sẽ không giữ vững được hôn nhân, vì trái tim họ rất dễ bị chiếm lấy bởi 1 người khác. Một sự trùng hợp kì lạ là họ luôn có người giúp họ vực dậy khi họ suy sụp, không cần biết là họ đang dối mặt với bất cứ khó khăn nào. Họ có một sức lôi cuốn rất mạnh như lực hút nam châm, họ giống như là bóng đèn sáng so trong đêm tối làm xốn xang những con bướm đêm xui rủi. Họ cũng rất khoan dung, dễ chịu trước người khác, nhưng họ cũng có thể trở nân rất ngoan cố.

  Những hoạt động có thể làm họ thích thú như là nghiên cứu về phả hệ của con người, lịch sử, khảo cổ và những vấn đề lien quan khác. Họ luôn rất tò mò và năng động. Họ có thể làm cho cuộc gặp mặt gia đình trở nân vui vẻ, ấm bừng. Họ cũng hay bị nhạy cảm, vì vậy họ thương hay đối mặt với những tâm trạng lên xuống thất thường của mình. Trạng thài ủ rủ, buồn rầu của họ cũng có thể là một rắc rối trong một vài thời điểm. Và nhất là rất nhiều khi họ cảm thấy thích tình trạng đơn độc, không bạn bè.

  [SQ] – sưu tầm và dịch

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tính “hai Mặt” Của Chòm Sao Song Tử
 • Tình Yêu Song Tử: Đừng Khóc Khi Yêu Họ
 • Dấu Hiệu Nhận Biết Khi Song Tử Thích Ai Đó
 • Tình Yêu Của Kim Ngưu Và Song Tử : Cặp Đôi Rất Hợp Nhau
 • 3 Dấu Hiệu Song Tử Nam Thích Bạn Thật Lòng Và Mẫu Người Yêu
 • Cung Cự Giải Và Song Tử

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Cự Giải Và Song Ngư
 • Bật Mí Top 5 Cô Nàng Hoàng Đạo Trẻ Mãi Không Già
 • Tuần Mới Của Bạn: Cự Giải Đào Hoa Vượng, Bọ Cạp Đau Đầu Vì Tiền
 • Tử Vi Hôm Nay 31/1/2019 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Cự Giải Đào Hoa, Nhân Mã Bị Nhờ Vả
 • Tử Vi Tuần Mới (24
 • Song Tử và Cự Giải: mối tình của những điểm dừng chân. Sẽ rất may mắn cho những Song Tử yêu được một cô nàng hay một anh chàng Cự Giải đó. Ở Cự Giải có một tình yêu mãnh liệt khác xa với con người họ, Cự giải lại

  Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói, Phong Thủy, 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo

  Song Tử và Cự Giải: mối tình của những điểm dừng chân.

  Sẽ rất may mắn cho những Song Tử yêu được một cô nàng hay một anh chàng Cự Giải đó. Ở Cự Giải có một tình yêu mãnh liệt khác xa với con người họ, Cự giải lại có sự ga lăng và khả năng chăm sóc ng khác rất chu đáo nữa. Mọi thứ đều phù hợp với một bến đỗ cuối cùng của những “thiên thần ăn chơi” như Song Tử. Vậy để một Song Tử bước vào trái tim 1 Cự Giải lí tưởng có dễ dàng k nhỉ???? CG thuộc nhóm thủ lĩnh và đứng đầu trong 3 cung họ nhà nước, độ nhạy cảm của họ thì khỏi phải nói rồi, cả cái chuyện đề phòng kẻ khác lừa gặp t.c của họ cũng rất cao thế nhưng những rào cản đó k thể làm khó một Song Tử. Nếu một Song Tử đã muốn chinh phục một CG thì chắc chắn rằng sẽ chinh phục đc và k tốn nh thời gian lắm ( 1 tháng hoặc hơn đôi khi là ít hơn). Khi Song Tử ở cạnh Cự Giải, phần lớn là họ độc thoại với chính mình và nói cho CG nghe nữa. Các CG thường gặp vấn đề khá lớn khi ở cạnh tình yêu của mình. Họ bộc lộ cảm xúc k đc “trôi chảy” cho lắm. CG rất muốn nói nhưng khi nói lại chả biết nói cái gì. Vì thế mà CG chỉ im lặng mà nghe SoT “líu lo” cái miệng thôi.

  Các SoT nhà ta khi nói về cái gì đó thì thật sự là rất đáng yêu, họ k chỉ nói mà còn cả những cử chỉ miêu tả nữa điều này tạo ra sự dễ chịu khi CG ngắm nhìn SoT. Với CG thì im lặng ở nơi họ như một sự lãng mạn k tên, SoT thì lại có ng nghe họ nói cả ngày mà k kêu ca chuyện gì. Một lắng nghe – một lắm mồm cặp đôi này có vẻ đẹp đấy chứ. Tuy nhiên điều gì quá thì cũng sẽ nảy sinh tác dụng phụ. Lắng nghe quá nhiều khiến nỗi sợ trong lòng CG về tình yêu của 2 ng càng lớn hơn. CG thì là chúa của việc giấu kín tâm trạng rồi, họ k tỏ thái độ, k bốc đồng nhưng lại thay đổi một cách lặng lẽ. CG sợ mất Song Tử, sợ sẽ có ng làm SoT của mình cười chứ k chỉ lắng nghe như CG.

  Một tình yêu k thể duy trì mãi trong sự lắng nghe được, phải có những lời nói, những hành động cố vũ, vun đắp, nịnh nọt, ngọt ngào một chút với người kia. Mà điều này CG thường hay k thể hiện được với SoT. Còn SoT thì sao, kẻ nói quá nhiều này sẽ tự thấy có vấn đề trong tình yêu của mình. SoT cũng giấu cảm xúc nhưng lại k thay đổi âm thầm. SoT cố trấn áp lại nỗi sợ trong lòng họ, nỗi sợ này nhiều gấp đôi của CG, vì nó k phải chỉ là sợ ng kia chán mình mà còn cả sợ mình chán người kia. SoT khi tìm được CG, họ có cgiác an toàn, họ k muốn rằng t.y này bị nhạt nhẽo, phải tìm đủ mọi cách để tự động viên mình.

  Với SoT yêu là phải học cách chấp nhận những gì đang diễn ra. Tình yêu của SoT và CG cho tới lúc này gần như đã tách ra 2 thế giới, và khoảng cách giữa 2 thế giới này là “sự thật”. Sự thật của cảm giác, sự thật của cảm xúc, sự thật của chính con tim họ. Một người k thể tìm cách khắc phục nổi mà cả 2 người cũng phải nói chuyện với nhau, tìm hiểu nguyên nhân trong lòng nhau thì mới giải quyết được vđề giữa họ. Ngta cứ nghĩ SoT sẽ làm tổn thương CG sâu sắc. Nhưng nếu họ sống trong tình yêu này của 2 ng đó thì ng bị tổn thương chưa chắc đã là CG. SoT dễ thích ứng với môi trường nên họ cũng dễ thích ứng với cách im lặng của CG, nhưng CG k được mãi im lặng, nếu đã là bến đỗ một cơn gió thì CG cần phải năng động hơn nữa. CG có nhiều tài năng mà, hãy tạo ra nhiều công việc mà 2 ng có thể làm, nếu k diễn tả đc cxúc thì hãy thay bằng những hành động yêu thương. Cuộc tình của 2 ng k hợp này có thể sẽ hợp khi CG thay đổi sự im lặng của họ.

  Nam Song Tử – Nữ Cự Giải:

  Những anh chàng Song Tử sẽ rất bị lôi cuốn nếu nhìn thấy nàng CG vào bếp hoặc làm cái gì đó thuộc bộ môn “nữ công gia chánh”. Tuy nhiên là phải những chàng SoT đã “yêu” rất nhiều người thì họ mới chú ý tới cô nàng CG. Chàng SoT tìm đc ở CG một chỗ “nghỉ ngơi” cho những suy nghĩ k điểm dừng của họ. Cgái CG khi yêu trai SoT chú ý là hãy để ý tới ngoại hình một chút, hạn chế ăn thôi nhá (vì CG là chòm sao ăn tham mà ), các a chàng SoT rất chi là hay soi mói và để ý tiểu tiết nhưng lại được cái rất chiều người yêu. Mối tình này chỉ tan vỡ khi SoT chưa có kinh nghiệm yêu đương và khi còn quá trẻ con trong tư tưởng. Trong cặp đôi này thì ít khi gặp phải vấn đề là ng lắng nghe người nói nhiều, vì các chàng SoT sẽ luôn thúc đẩy cô nàng CG hướng ngoại, chàng sẽ khéo léo kéo nàng ra những góc tối của tự kỉ. Nhưng có một vấn đề lớn ở đây là “Có bao nhiêu nàng Cự Giải thích phiêu lưu?”.

  Nam Cự Giải – Nữ Song Tử:

  Cậu chuyện tình lãng mạn đây. Thường thì nam CG sẽ là kẻ đi cầm cưa, họ tốn khá nhiều sức để chạy theo cô gái SoT và các nàng SoT lại đổ vì sự chân thành của họ. Nàng SoT thích cái cách nuông chiều của CG, rất ngọt ngào và đáp ứng đc sự “phiền nhiễu” của nàng. SoT nữ khi đã yêu CG, k giống nam SoT chút nào, họ dựa dẫm và lười đi rất nhiều. Thú vui của SoT luôn là quấy nhiễu CG, SoT nữ lúc này sẽ như một chú mèo vờn quanh chàng Cua kia. Cả 2 cùng hướng tới nhau ở giai đoạn đầu, nhưng sau đó thì họ lại tách cái tư tưởng của nhau ra.

  CG sẽ dần trôi khỏi tay SoT một cách rất chậm, chậm tới mức SoT k cảm nhận đc điều đó. Trong t/y này thì ng tổn thương phần lớn là nữ SoT. Cách khắc phục cho điều này chỉ có duy nhất một cách, đó là các chàng CG phải thay đổi chính suy nghĩ của họ. Các chàng trai CG luôn hoài niệm về quá khứ hơn các cô nàng CG rất nhiều. Chàng trai CG đôi lúc họ k muốn thoát ra khỏi thế giới của quá khứ, họ dù có n.y là nữ SoT lắm chiêu nhưng họ vẫn nhớ và qtâm tới quá khứ của họ. CG k hờ hững vô tâm ư?? Điều đó là hoàn toàn sai lầm, họ rất vô tâm với hiện tại hạnh phúc của mình.

  Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Anh Hùng Liên Minh Chi Tai Biến Thời Đại Chương 27: Vương Tộc Chi Bí
 • Cung Cự Giải Và Bạch Dương
 • Giải Mã Giấc Mơ Thường Thấy Của 12 Chòm Sao: Cự Giải Mơ Bị Phản Bội, Nhân Mã Bị Truy Đuổi
 • Dự Báo Cự Giải Tháng 9/2020
 • Dự Báo Cự Giải Tháng 9/2019
 • Bạn Đã Biết Gì Về Cung Lai Cự Giải?

  --- Bài mới hơn ---

 • Người Vợ Cần Cù, Kỹ Tính, Kiêu Sa Cự Giải Lai Sư Tử
 • Lời Bài Hát Cự Giải Love Ma Kết
 • Cặp Đôi Cung Cự Giải Và Ma Kết
 • Tử Vi Cung Cự Giải Năm 2022
 • Chi Tiết Tử Vi Tháng 3 Chòm Sao Cự Giải
 • Song Tử lai Cự Giải (19/6-24/6):

  Cung hoàng đạo lai giữa Song Tử lai Cự Giải sinh ngày 19 Tháng Sáu đến 23 tháng Sáu (19/06 đến 24/06) trong năm. Đây là sự kết hợp tuyệt vời của hai cung hoàng đạo Song Tử và Cự Giải. Cung hoàng đạo lai Song Tử và Cự Giải rất tình cảm bất kể nơi đâu. Họ dành tình yêu vô bờ bến cho gia đình họ, luôn luôn chăm sóc và quan tâm lẫn nhau, ngây thơ, vui nhộn…tỉ mỉ, chung thủy và thương yêu gia đình.

  Cho dù là bệnh nhân, khách hàng hay bất cứ ai nếu làm việc với cung hoàng đạo lai Song Tử lai Cự Giải sẽ rất hài lòng. Họ khiêm tốn và không tự mãn với những lời khen ngợi. Họ là người không chú trọng những hình thức, xa hoa phù phiếm bên ngoài, chỉ quan trọng giá trị cốt lõi bên trong mà thôi.

  Cung Song Tử lai Cung Cự Giải cần phải làm việc siêng năng thì họ mới có thể thành công được. Đầu tiên, họ cần phải giữ cho mình khỏi bị các thứ xa hoa phù phiếm mê hoặc làm mờ mắt, họ có thể gặp khó khăn trong việc tìm lại chính mình khi bị lạc vào thế giới ảo. Tuy nhiên, nếu kiềm chế cảm xúc của mình là một sai lầm lớn của họ. Cảm xúc tiêu cực có thể đấu đá nhau, họ cần phải học cách đối phó với chính bản thân mình và làm nó tích cực hơn.

  Cung Song Tử lai Cung Cự Giải luôn biết cách giữ quan hệ gắn bó với gia đình của họ. Họ nhẹ nhàng và hành động như trẻ con, không có vấn đề về tuổi tác của họ, luôn trẻ mãi. Họ có thể biết cách tán tỉnh, vui tươi, lãng mạn và chu đáo. Họ có khả năng giao tiếp và trí tuệ tuyệt vời. Họ có thể đồng cảm với những người thân yêu và giúp giúp đỡ mọi người. Rất tuyệt vời!

  Cung Song Tử lai Cung Cự Giải rất thích được về nhà. Đó là góc nhỏ của vũ trụ mà họ cảm thấy an toàn và hạnh phúc. Họ có thể liều lĩnh và dễ manh động nếu bị người khác làm tổn thương. Họ hài hước, thông minh, hòa đồng, duyên dáng, đáng yêu, vui vẻ, tình cảm, ngoan ngoãn, quyến rũ, thân thiện, trung thực, hấp dẫn,thích tán tỉnh, trung thành, ghen tuông, độc lập, vụng về, không ngừng suy nghĩ, đối lập, lôi cuốn, và tính toán…. Cung Song Tử lai Cung Cự Giải pha trộn rất nhiều tính cách khó lường.

  Người Cung Song Tử lai Cung Cự Giải thường thích trẻ em, nhưng có thể họ không có khả năng duy trì một cuộc hôn nhân bởi vì họ rất dễ xiêu lòng bởi một người khác. Cung Song Tử lai Cung Cự Giải rất biết cách khoan dung với người khác, họ cũng là ánh sáng loe lói trong đêm tối đen mịt mù, họ khá là nổi bật!

  Cự Giải lai Sư Tử (19/7-24/7):

  Cung hoàng đạo lai giữa Cự Giải lai Sư Tử sinh ngày 19 Tháng Bảy đến 24 Tháng Bảy (19/07 đến 24/07) trong năm. Họ là những người có chút thiếu ổn định và dễ dàng bị lung lay khi bị tác động của một điều gì đó trong cuộc sống. Họ làm việc và tiếp cận cuộc sống thường theo cảm hứng?? Họ khá là nhút nhát trong sự kiện nhưng một lúc sau lại gây sự chú ý bởi sự nổi bật của mình.

  Cách nhanh nhất để thành công Cung Cự Giải lai Cung Sư Tử là chỉ ra những gì được và chưa được của họ. Họ cần phải biết cách duy trì sự ổn định trong cuộc sống. Hãy có tính kỷ luật, nhưng đừng mất đi sự tự nhiên. Họ cần bình tĩnh và tìm được khoảng không gian thoải mái nhất cho riêng mình.

  Cung Cự Giải lai Cung Sư Tử khá là nhạy cảm với những lời chỉ trích. Họ rất giàu trí tưởng tượng và sự tự tin. Họ có mối quan tâm mạnh mẽ đến ẩm thực. Khả năng sáng tạo những món ăn cũng là lợi thế của họ. Họ tận hưởng niềm vui và các cuộc tụ họp bạn bè. Họ không quan tâm nhiều đến thời gian của riêng mình và dành nó cho đối tác của họ. Họ hào phóng và sáng tạo trong các mối quan hệ của họ với người khác. Họ rất giỏi trong sự đồng cảm với những người thân yêu của họ.

  Cung Cự Giải lai Cung Sư Tử là những người hướng về các giá trị truyền thống, biết lo lắng cho gia đình, kiêu sa rực rỡ, đầy tham vọng, nhạy cảm, tự hào, sáng tạo, biểu cảm, nhiều cảm hứng, vui vẻ, thiết thực, lãng mạn, đam mê, thực tế, rộng lượng và đầy cảm xúc. Họ cũng có thể nhạy cảm với nhiều điều, đặc biệt họ không thích sự phụ thuộc.

  Trong cuộc sống, Cung Cự Giải lai Cung Sư Tử khá là mâu thuẫn và đôi khi họ cảm thấy mình rất cô đơn. Nếu họ có thể đạt được trạng thái cân bằng thoải mái, họ sẽ hạnh phúc hơn.Họ là những người sống tình cảm và tận tâm, điều này sẽ không thay đổi, trừ khi họ không còn niềm tin ở đối phương. Họ hướng đến gia đình trong cuộc sống. Bản chất của Sư Tử mạnh mẽ và có thể vượt qua những khó khăn, nhưng Cự Giải thì rất yếu đuối. Họ có thể bị tổn thương sâu bên trong nhưng luôn cố gắng gượng dậy.

  Họ thích sáng tạo những sản phẩm nghệ thuật, nhưng lại muốn làm nó thật đặc biệt. Cung Cự Giải lai Cung Sư Tử thích được kiểm soát, và nắm quyền chủ động trong mọi vấn đề.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Song Tử Và Cự Giải: Mối Tình Của Những Điểm Dừng Chân.
 • Cảm Giác Khi Hôn Môi Lần Đầu Như Thế Nào?
 • Tính Cách, Công Danh, Hôn Nhân Của Người Tuổi Hợi Thuộc Cung Cự Giải
 • Cự Giải Trong Tình Yêu Thì Sẽ Như Thế Nào ?
 • Cự Giải Sinh Ngày 7 Tháng 7
 • Cung Cự Giải Và Cung Song Tử

  --- Bài mới hơn ---

 • Khi Song Tử Và Cự Giải Là Đồng Nghiệp
 • Cự Giải Và Bạch Dương Có Hợp Nhau Không? Nước Và Lửa Thành Sương
 • Top 4 Cặp Đôi Cung Hoàng Đạo Thích Làm Tổn Thương Nhau
 • Tình Yêu Mặn Nồng Cự Giải Và Bọ Cạp
 • Top 4 Cặp Đôi Chòm Sao Hiểu Nhau, Tình Yêu Luôn Nồng Nàn, Đậm Sâu
  • 00:41 10/11/2019
  • Xếp hạng 4.6/5 với 22 phiếu bầu

  Song Tử và Cự Giải: mối tình của những điểm dừng chân. Sẽ rất may mắn cho những Song Tử yêu được một cô nàng hay một anh chàng Cự Giải đó. Ở Cự Giải có một tình yêu mãnh liệt khác xa với con người họ, Cự giải lại có sự ga lăng và khả năng chăm sóc ng khác rất chu đáo nữa. Mọi thứ đều phù hợp với một bến đỗ cuối cùng của những “thiên thần ăn chơi” như Song Tử. Vậy để một Song Tử bước vào trái tim 1 Cự Giải lí tưởng có dễ dàng k nhỉ????

  CG thuộc nhóm thủ lĩnh và đứng đầu trong 3 cung họ nhà nước, độ nhạy cảm của họ thì khỏi phải nói rồi, cả cái chuyện đề phòng kẻ khác lừa gặp t.c của họ cũng rất cao thế nhưng những rào cản đó k thể làm khó một Song Tử. Nếu một Song Tử đã muốn chinh phục một CG thì chắc chắn rằng sẽ chinh phục đc và k tốn nh thời gian lắm ( 1 tháng hoặc hơn đôi khi là ít hơn).

  Khi Song Tử ở cạnh Cự Giải, phần lớn là họ độc thoại với chính mình và nói cho CG nghe nữa. Các CG thường gặp vấn đề khá lớn khi ở cạnh tình yêu của mình. Họ bộc lộ cảm xúc k đc “trôi chảy” cho lắm. CG rất muốn nói nhưng khi nói lại chả biết nói cái gì. Vì thế mà CG chỉ im lặng mà nghe SoT “líu lo” cái miệng thôi. Các SoT nhà ta khi nói về cái gì đó thì thật sự là rất đáng yêu, họ k chỉ nói mà còn cả những cử chỉ miêu tả nữa điều này tạo ra sự dễ chịu khi CG ngắm nhìn SoT.

  Với CG thì im lặng ở nơi họ như một sự lãng mạn k tên, SoT thì lại có ng nghe họ nói cả ngày mà k kêu ca chuyện gì. Một lắng nghe – một lắm mồm cặp đôi này có vẻ đẹp đấy chứ. Tuy nhiên điều gì quá thì cũng sẽ nảy sinh tác dụng phụ. Lắng nghe quá nhiều khiến nỗi sợ trong lòng CG về tình yêu của 2 ng càng lớn hơn. CG thì là chúa của việc giấu kín tâm trạng rồi, họ k tỏ thái độ, k bốc đồng nhưng lại thay đổi một cách lặng lẽ. CG sợ mất Song Tử, sợ sẽ có ng làm SoT của mình cười chứ k chỉ lắng nghe như CG.

  Một tình yêu k thể duy trì mãi trong sự lắng nghe được, phải có những lời nói, những hành động cố vũ, vun đắp, nịnh nọt, ngọt ngào một chút với người kia. Mà điều này CG thường hay k thể hiện được với SoT. Còn SoT thì sao, kẻ nói quá nhiều này sẽ tự thấy có vấn đề trong tình yêu của mình. SoT cũng giấu cảm xúc nhưng lại k thay đổi âm thầm. SoT cố trấn áp lại nỗi sợ trong lòng họ, nỗi sợ này nhiều gấp đôi của CG, vì nó k phải chỉ là sợ ng kia chán mình mà còn cả sợ mình chán người kia. SoT khi tìm được CG, họ có cgiác an toàn, họ k muốn rằng t.y này bị nhạt nhẽo, phải tìm đủ mọi cách để tự động viên mình. Với SoT yêu là phải học cách chấp nhận những gì đang diễn ra.

  Tình yêu của SoT và CG cho tới lúc này gần như đã tách ra 2 thế giới, và khoảng cách giữa 2 thế giới này là “sự thật”. Sự thật của cảm giác, sự thật của cảm xúc, sự thật của chính con tim họ. Một người k thể tìm cách khắc phục nổi mà cả 2 người cũng phải nói chuyện với nhau, tìm hiểu nguyên nhân trong lòng nhau thì mới giải quyết được vđề giữa họ. Ngta cứ nghĩ SoT sẽ làm tổn thương CG sâu sắc. Nhưng nếu họ sống trong tình yêu này của 2 ng đó thì ng bị tổn thương chưa chắc đã là CG.

  SoT dễ thích ứng với môi trường nên họ cũng dễ thích ứng với cách im lặng của CG, nhưng CG k được mãi im lặng, nếu đã là bến đỗ một cơn gió thì CG cần phải năng động hơn nữa. CG có nhiều tài năng mà, hãy tạo ra nhiều công việc mà 2 ng có thể làm, nếu k diễn tả đc cxúc thì hãy thay bằng những hành động yêu thương. Cuộc tình của 2 ng k hợp này có thể sẽ hợp khi CG thay đổi sự im lặng của họ.

  Nam Song Tử – Nữ Cự Giải:

  Những anh chàng Song Tử sẽ rất bị lôi cuốn nếu nhìn thấy nàng CG vào bếp hoặc làm cái gì đó thuộc bộ môn “nữ công gia chánh”. Tuy nhiên là phải những chàng SoT đã “yêu” rất nhiều người thì họ mới chú ý tới cô nàng CG.

  Chàng SoT tìm đc ở CG một chỗ “nghỉ ngơi” cho những suy nghĩ k điểm dừng của họ. Cgái CG khi yêu trai SoT chú ý là hãy để ý tới ngoại hình một chút, hạn chế ăn thôi nhá (vì CG là chòm sao ăn tham mà ), các a chàng SoT rất chi là hay soi mói và để ý tiểu tiết nhưng lại được cái rất chiều người yêu. Mối tình này chỉ tan vỡ khi SoT chưa có kinh nghiệm yêu đương và khi còn quá trẻ con trong tư tưởng. Trong cặp đôi này thì ít khi gặp phải vấn đề là ng lắng nghe người nói nhiều, vì các chàng SoT sẽ luôn thúc đẩy cô nàng CG hướng ngoại, chàng sẽ khéo léo kéo nàng ra những góc tối của tự kỉ. Nhưng có một vấn đề lớn ở đây là “Có bao nhiêu nàng Cự Giải thích phiêu lưu?”.

  Nam Cự Giải – Nữ Song Tử:

  Cậu chuyện tình lãng mạn đây. Thường thì nam CG sẽ là kẻ đi cầm cưa, họ tốn khá nhiều sức để chạy theo cô gái SoT và các nàng SoT lại đổ vì sự chân thành của họ. Nàng SoT thích cái cách nuông chiều của CG, rất ngọt ngào và đáp ứng đc sự “phiền nhiễu” của nàng. SoT nữ khi đã yêu CG, k giống nam SoT chút nào, họ dựa dẫm và lười đi rất nhiều. Thú vui của SoT luôn là quấy nhiễu CG, SoT nữ lúc này sẽ như một chú mèo vờn quanh chàng Cua kia.

  Cả 2 cùng hướng tới nhau ở giai đoạn đầu, nhưng sau đó thì họ lại tách cái tư tưởng của nhau ra. CG sẽ dần trôi khỏi tay SoT một cách rất chậm, chậm tới mức SoT k cảm nhận đc điều đó. Trong t/y này thì ng tổn thương phần lớn là nữ SoT. Cách khắc phục cho điều này chỉ có duy nhất một cách, đó là các chàng CG phải thay đổi chính suy nghĩ của họ. Các chàng trai CG luôn hoài niệm về quá khứ hơn các cô nàng CG rất nhiều. Chàng trai CG đôi lúc họ k muốn thoát ra khỏi thế giới của quá khứ, họ dù có n.y là nữ SoT lắm chiêu nhưng họ vẫn nhớ và qtâm tới quá khứ của họ. CG k hờ hững vô tâm ư?? Điều đó là hoàn toàn sai lầm, họ rất vô tâm với hiện tại hạnh phúc của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Cự Giải Nam Và Song Tử Nữ
 • Tìm Hiểu Tình Yêu Của Cặp Đôi Trái Ngược Song Tử Và Cự Giải
 • Nam Cự Giải Và Nữ Song Tử Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Cự Giải Và Thiên Yết
 • Cự Giải Và Thiên Yết Chung Một Dòng Máu
 • Song Tử Và Cự Giải

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Song Tử Có Hợp Với Cung Cự Giải Không?
 • Tình Yêu Của Cặp Đôi Trái Ngược Song Tử Và Cự Giải
 • Trong Cuộc Sống Cự Giải Ghét Nhất Điều Gì?
 • Tử Vi Hôm Nay 10/11 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Cự Giải Buồn Phiền Vì Chuyện Tình Cảm
 • Cung Cự Giải Và Những Bí Mật Chưa Được Tiết Lộ
 • Song tửcự giải đều mang trong mình cái đầu thông minh và sự nhạy bén tuyệt vời. Trong những mối quan hệ bình thường như đồng nghiệp, bạn bè, và cự giải có thể cùng nhau tạo nên những câu chuyện thú vị, làm trung tâm bữa tiệc và cùng nhau “bới móc” bí mật của bất cứ ai. Thế nhưng trong tình yêu, họ sẽ sử dụng sự tinh tế đó để tạo nên những nốt nhạc trầm bổng hay cũng để “bới móc” bí mật của nhau trong vô vọng (khi cả hai đều đủ thông minh cất giấu những điều cần cất giấu nhưng cũng đủ tinh tế nhận ra có điều gì đó bất thường trong lời nói của đối phương)

  1. Nam Song Tử Và Nữ Cự Giải

  Cự giải là cung liền trước song tử trong vòng tròn hoàng đạo nên nàng cự giải có khả năng tự nhiên trong việc hiểu được bản chất ngoan cố, khao khát biến đổi, tự do và thoát khỏi mọi sự ràng buộc từ phía chàng song tử. Nhưng đôi lúc chàng song tử lại không thể hiểu được cô nàng cự giải xinh đẹp của mình.

  Chàng sẽ không hiểu tại sao nàng lại luôn tích trữ quá nhiều thứ không cần thiết, những món đồ cũ kỹ, những vật dụng đã qua sử dụng mà đôi khi chẳng thấy nàng mang chúng ra xài. Thế nhưng nàng vẫn tích cóp tất cả. Chàng cần hiểu rằng đối với nàng, tất cả mọi chuyện đều có thể xảy ra và nàng chỉ đang chuẩn bị cho tất cả những trường hợp bất khả kháng đó.

  Trong mối quan hệ của Song Tử nam và nữ Cự Giải, Song Tử luôn có nhiều điều để học hỏi từ Cự Giải. Mặc dù bình thường là một mối quan hệ tốt đẹp, nhưng khi yêu, nhu cầu của họ rất khác nhau. Cự Giải cần liên kết chặt chẽ trong khi Song Tử cần không khí để thở và không gian riêng tư cho các hoạt động khác.

  Sự thấu cảm và gần gũi

  Nam Song Tử có một cái nhìn sâu sắc cho phép anh ta phân tích người khác một cách nhanh chóng. Anh ta có thể đọc vị bất kỳ người nào và gỡ rối tất cả các nút thắt khó khăn ở họ. Anh ấy không phải là người quá quan tâm đến quá khứ, niềm tin của anh ấy là thời gian xóa nhòa chúng và để lại những ký ức phía sau.

  Anh ta không thuộc về một nơi hay bất kì một người nào và tiếp tục tìm kiếm cho đến khi anh ta thấy rằng một người con gái có thể chiếm giữ lấy trái tim anh ta hoàn toàn, cô nàng Cự Giải nhạy cảm là một người phụ nữ như vậy. Anh chàng Song Tử luôn chứng tỏ là một người bạn đời thú vị với nhiều thứ hay ho để cho cũng như nhận lấy trong mối quan hệ.

  Cự Giải Nữ có sự cảnh giác và nhận thức sâu sắc về bản chất con người. Cô ấy có vẻ bận rộn trong cuộc sống, nhưng tâm trí của cô ấy thận trọng và dè chừng mọi thứ. Cô ấy giữ mình vì cô ấy không thích chia sẻ nội tâm của mình với người khác và cảm thấy an toàn khi giữ cho riêng mình.

  Người phụ nữ Cự Giải là người phụ nữ khó đón nhận những điều mới vì quá khứ là một thứ cứ ám ảnh cô. Cô ấy gắn bó chặt chẽ với mối quan hệ gia đình và sống rất tình cảm. Trong mối quan hệ với nam Song Tử, các nàng Cự Giải luôn ngưỡng mộ trí tuệ của anh ấy và luôn thích ở bên anh ấy để giúp anh ấy thực hiện ước mơ của mình.

  Món quà của nữ Cự Giải là khả năng giữ lấy người yêu Song Tử của mình. Nhiệm vụ, ước mơ của cô là có thể giúp hoàn toàn thỏa mãn chàng trai Song Tử của mình và cô luôn cố gắng hướng tới điều đó. Khi mối quan hệ của họ ngày càng sâu sắc và cô thoát khỏi nỗi sợ hãi của sự chiếm hữu không đáng có, cô sẽ cởi mở chia sẻ cảm xúc với người mình yêu hơn.

  Với sự hy sinh mạnh mẽ và chiến thắng thành công cuộc chiến nội tâm của mình, nữ Cự Giải bám lấy tình yêu, và khiến mối quan hệ của họ trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết. Khi người phụ nữ Cự Giải đang yêu, cô ấy dành tình cảm và luôn trân trọng anh chàng Song Tử của mình. Bản chất của cô ấy là giữ quá khứ cũng là điều khiến nam Song Tử cảm thấy khó chịu và sự chiếm hữu của cô ấy có thể khiến anh ấy cảm thấy bị nghẹt thở.

  Những khó khăn không ngăn cách tình yêu đôi ta

  Chàng Song Tử là người có trái tim ấm áp, anh chàng luôn dành những đặc quyền riêng cho người mình yêu. Mặc dù người đàn ông Song Tử rất thông minh trong việc giải quyết vấn đề khó khăn nhưng những bí mật đen tối sâu thẳm của người phụ nữ Cự Giải nhạy cảm của anh ta là thứ khiến anh ta luôn cảm thấy khó hiểu.

  Trong những lần trò chuyện cùng nhau, khi người các nàng Cự Giải từ chối chia sẻ, anh ta luôn thực hiện bước đầu tiên và khắc phục các vấn đề trong mối quan hệ của họ. Với trí tuệ và sự khiêm tốn của mình, anh giúp cô cởi mở và thoát khỏi nỗi sợ hãi. Các chàng Song Tử không chắc chắn về những gì anh ta thực sự muốn và đây là một điều khiến người phụ nữ Cự Giải rất bối rối. Hơn nữa, anh ấy không thể hiện sự gắn bó mạnh mẽ khiến cô ấy cảm thấy không an toàn vào thời điểm đó bởi vì anh ấy rất hướng ngoại và cô ấy lại là người hay lo lắng.

  Một trong những khó khăn của cặp đôi song tử và cự giải có thể kể đến là việc họ không thể hiểu được đối phương cũng như những bí mật cả hai đang cất giữ. Nam song tử có khả năng phân tích đánh giá người khác nhanh chóng còn nữ cự giải cũng nhạy cảm không kém để nhìn nhận chính xác về một con người. Hai tài năng này giúp họ có thể bới móc bí mật của người khác một cách dễ dàng nhưng mặc nhiên lại vô hiệu lực đối với người bạn đời của mình bởi sự cân tài cân sức trong năng lực cá nhân.

  Ban đầu, những bí mật khiến song tử và cự giải thu hút nhau để khám phá được những điều thù vị, nhưng cuối cùng, đây cũng chính là lý do khiến hai người rời xa nhau vì không đủ niềm tin và có thể gây ra nhiều rắc rối cho cả hai. Chàng song tử có thể nổi giận (mặc dù đó không phải là tính cách của chàng), còn cô nàng cự giải lại bị mắc kẹt trong cái vỏ bọc của mình.

  Điều ngạc nhiên của mối quan hệ này, là dù có rạn nứt cũng không có trường hợp đùng một cái chia ly. Nàng cự giải sẽ cần mẩn ngồi đó, vá lại từng lỗ thủng, cố gắng hàn gắn nó dù có trải qua năm tháng dài dằng dẳng. Rồi nàng sẽ dạy chàng một bài học đáng giá nhất trong tình yêu. Đa phần những mối quan hệ tình cảm giữa cự giải nữ và song tử nam có thể kéo dài được hay không phải dựa vào chàng song tử có chịu nắm tay nàng cùng nhau dung hòa những khó khăn hay không.

  2. Nam Cự Giải và Nữ Song Tử

  Khi tính sở hữu của Cự Giải nam đối mặt với sự tự do của Song Tử nữ, cuộc đụng độ có thể chém đứt giấc mơ tuyệt đẹp của họ một cách tàn nhẫn. Chàng nghĩ rằng nàng không phải là cô gái mà chàng vẫn tìm kiếm, một người có thể cùng chàng xây dựng tổ ấm hạnh phúc, một gia đình bền vững. Nàng chỉ thích tự do, chạy nhảy lung tung và khám phá điều gì đó thật khó hiểu cùng những cơn gió. Cự giải nam có thể cáu giận hoặc nhốt mình trong cái vỏ đợi nàng song tử đến và kéo chàng ra bằng tình yêu thương, bằng lời hứa không rời xa chàng.

  Khi nữ Song Tử và nam Cự Giải đắm chìm trong đoạn tình cảm với nhau, mối quan hệ của họ có thể có một vài gợn sóng và giai đoạn khó khăn nhưng sẽ sớm trở thành một mối quan hệ yên bình. Cô ngưỡng mộ sự hào hiệp của anh và anh thích tính cách thú vị của cô.

  Liệu sự chân thành của chàng Cự Giải có làm tan chảy trái tim nàng Song Tử?

  Nam Cự Giải là một người rất can đảm và nhiều tiềm năng. Anh ấy sống khá tình cảm, giàu cảm xúc và trí tưởng tượng phong phú. Tình yêu của anh dành cho nàng là sự chân thành và trân trọng cô hết lòng. Một chàng trai Cự Giải rất thông minh và thận trọng trong mọi vấn đề của cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp. Khi có mối quan hệ với nữ Song Tử, anh chàng Cự Giải trân trọng quá khứ của mình và chia sẻ điều này với người yêu phụ nữ Song Tử của mình giúp tạo sự tin tưởng. Sự tận tâm của anh ấy dành cho cô luôn ổn định, vững chắc và lâu dài.

  Nữ Song Tử là một phụ nữ có tâm hồn độc đáo và khá thú vị. Cô ấy thông minh và dễ kết bạn. Đầu tư không phải là việc cô ấy vì cô nàng này tiêu tiền khá phóng khoáng. Đồng thời cô cũng có nhiều sở thích khác nhau, thích sự sáng tạo đổi mới. Cô thay đổi suy nghĩ của mình nhanh hơn bất cứ ai. Cử chỉ tình cảm và sự quyến rũ của cô ấy giúp giữ lửa lãng mạn trong mối quan hệ với anh chàng Cự Giải. Cô ấy không bao giờ chán người yêu Cự Giải của mình; thay vào đó cô ấy thích thú dành hầu hết thời gian tìm hiểu anh ta.

  Một cô nàng Song Tử giống như một ngôi sao lấp đầy bầu trời đêm mùa hè và anh chàng Cự Giải tựa như ngôi sao băng lướt ngang cuộc đời cô một cách bất chợt và sáng chói. Cô ấy muốn đi du lịch khắp thế giới với người yêu của mình, còn anh chàng Cự Giải cũng vậy vì anh ấy muốn nhìn thế giới với người phụ nữ Song Tử của mình và cả hai muốn chia sẻ kinh nghiệm của họ với nhau.

  Cô ấy có xu hướng thể hiện tình yêu của mình thông qua những món quà bé nhỏ nhưng đôi khi khiến anh ấy hơi e ngại vì sự chịu chi của cô nàng. Mặc dù cô nàng Song Tử có vẻ thích thả thính anh chàng Cự Giải khiến anh chàng luôn trong trạng thái lo sợ vì có cảm thấy bất an và đôi khi không được mấy rõ ràng. Để tạo sự an tâm cho người mình yêu, thì cô nàng nên gắn bó cùng anh một chút hơn là việc thích đến rồi lại đi như vậy.

  Luôn trân trọng và yêu thương

  Chàng trai Cự Giải biết cách đối xử với cô nàng Song Tử đáng yêu của mình như một người phụ nữ thực thụ. Anh ta trao cho nàng sự hào hiệp và ấm áp như một người đàn ông của gia đình. Cô ấy rất vui mừng trước sự đáng yêu và cư xử dịu dàng của anh chàng. Anh ấy là người đầu tiên từng thể hiện tình yêu với người phụ nữ của mình, khiến cô ấy cảm thấy như đang nằm mơ vậy.

  Nam Cự Giải có liên kết mạnh mẽ với nữ Song Tử của mình không chỉ bên ngoài mà còn cả những nhu cầu bên trong của cô nàng (như việc cô nàng có sở thích gì, thích đi đâu, thích ăn món gì). Anh chàng có thể dễ dàng thay đổi tâm trạng khi thấy người mình yêu không vui vẻ. Khi cô ấy có tâm trạng thất thường, anh ấy chỉ ở yên hoặc an ủi cô ấy. Nhưng để chấp nhận việc ngoài mình ra thì cô nàng còn có nhiều thú vui khác bên ngoài quả là điều không dễ đối với anh chàng.

  Nhưng thật không may, Song tử nổi tiếng với sự đam mê tự do và có thể có một chút vô tâm (song tử nữ cũng không phải ngoại lệ). Trong lúc chàng đang đợi nàng nơi vực sâu cảm xúc thì nàng có thể vẫn đang phiêu lưu đâu đó, cho đến khi nàng cảm thấy cô đơn, nàng nới trở về căn nhà có cự giải nam để tìm kiếm sự tha thứ và sự an ủi. Cuộc tình của họ rồi sẽ được hàn gắn bởi cự giải nam sẽ tha thứ, khoan dung và dịu dàng với song tử nữ. Không phải song tử nữ không yêu cự giải, mà đối với nàng, tình yêu không phải là tất cả, nàng có những sự ưu tiên khác thôi thúc mạnh mẽ hơn. Cự giải sẽ hiểu điều đó.

  Điều may mắn là mỗi người đều nhìn thấy những ước muốn không lời được phản chiếu trong ánh mắt người bạn đời của mình ngay lần đầu tiên gặp nhau. Điều này dễ dàng khiến song tử và cự giải yêu nhau ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên. Nếu họ biết cách nắm lấy mối nhân duyên này, cố gắng dung hòa, cố gắng hiểu, thông cảm và tôn trọng nhau nhiều hơn. Một chuyện tình tuyệt vời giữa chàng hoàng tử cưỡi bạch mã và một nàng công chúa vui vẻ sẽ thành sự thật.

  Song tử luôn có những ý tưởng độc đáo để chìm vào sự thăng hoa và đam mê của ái vọng, họ muốn ra ngoài và trải nghiệm những ý tưởng tình dục kỳ quặc nhất. Còn cự giải muốn ở nhà nhiều hơn và chờ đợi người bạn đời của mình ở trên chiếc giường quen thuộc của họ. Hiếm khi cự giải tham gia vào những cuộc phiêu lưu của song tử (hoặc không có).

  Sự hay thay đổi cảm xúc của cự giải theo chu kỳ mặt trăng cũng ảnh hưởng nhiều đến khoái cảm của cặp vợ chồng song tử và cự giải. Họ chỉ có thể đạt khoái cảm sung sướng nhất trong kỳ trăng tròn. Khoảng thời gian đó dường như có một sức mạnh hấp dẫn kỳ lạ khiến cự giải chạm tới được những bí mật sâu thẳm bên trong trái tim mình cũng như năng lực hiểu rõ được những điều người bạn đời song tử của mình mong muốn để đáp ứng chúng một cách tốt nhất.

  Nếu cự giải và song tử mong muốn có một mối quan hệ tình dục tốt hơn, họ cần giao tiếp với nhau nhiều hơn để hiểu nhu cầu của nhau, chấp nhận những sự khác biệt. Đời sống tình dục của học cần đủ thân mật và đủ thú vị để làm cả hai hài lòng về nhau.

  4. Sự tin tưởng giữa Song Tử và Cự Giải.

  Song tử không phải là một người dễ dàng đặt niềm tin vào người khác, đặt biệt là những người luôn chực chờ cướp đi sự tự do của họ. Và cự giải lại là người muốn giữ tất cả mọi thứ mà họ thích cũng như cảm thấy cần thiết bên cạnh mình. Song tử sẽ không có bất cứ lý do gì để nói dối cho đến khi sự tự do của họ bị đe dọa hoặc khi họ đang bị một ai đó trói buộc. Điều đó khiến cự giải nghi ngờ và thiếu niềm tin đối với song tử.

  Ngược lại, cự giải được cai quản bởi mặt trăng. Nên hành động và cảm xúc của họ cũng bị ảnh hưởng theo chu kỳ mặt trăng. Đôi lúc đang rất vui tươi hạnh phúc đột nhiên lại chuyển ủ rũ và tự mắc kẹt trong cái vỏ của mình. Điều này làm song tử hoang mang lo lắng, song tử không thể hiểu được người bạn đời của mình, cự giải đang có quá nhiều bí mật. Cuối cùng, song tử cũng không thể đặt trọn niềm tin vào tay cự giải hay thay đổi.

  Điều cự giải nên làm trong mối quan hệ với song tử là để họ tự do và song tử thông cảm nhiều hơn với cự giải vào những ngày “khó ở” của họ. Đây chắc chắn là một thử thách khó khăn cho cả hai, nhưng họ có đủ khả năng bảo vệ mối quan hệ và lòng tin của nhau. Chỉ cần thực sự họ định đây chính là tình yêu mà họ muốn níu giữ. Những dối trá tầm thường cũng sẽ không thể chiến thắng tình yêu của họ dành cho nhau.

  5. Giao tiếp và khả năng lập luận giữa Cự Giải và Song Tử.

  Cả hai cung song tử và cự giải đều là những nhà ăn nói đại tài. Khi cả hai kết hợp với nhau, với khả năng ghi nhớ đến từng chi tiết, kể chuyện bằng cảm xúc tinh tế pha trộn cùng trí tưởng tượng hài hước của cự giải với một song tử thông minh, quyến rũ sẽ cho người nghe những những câu chuyện trầm bổng, những sắc thái cảm xúc chân thực nhất.

  Còn đến khi cặp đôi này trao đổi, nói chuyện với nhau. Đó hẳn là một cuộc đấu trí cân tài cân sức. Họ có thể nói bất cứ chuyện dù là trên trời hay dưới biển. Điều này thực sự có thể khiến cho mối quan hệ của cự giải và song tử kéo dài hơn so với những mối quan hệ khác của song tử.

  Tuy nhiên, kỹ năng giao tiếp tuyệt vời của song tử và cự giải khi kết hợp với nhau cũng có thể gây ra một số vấn đề. Khi một bí mật được song tử tung qua để cự giải hứng (hoặc ngược lại), họ sẽ bị mắc mãi ở trong vòng lẫn quẩn không lối thoát khi năng lực ngang bằng nhau dẫn đến không thể mở gói bí mật ra. Ức chế sẽ phát sinh, niền tin có thể cạn kiệt. Họ nên mở lòng nhiều hơn và chân thành nhiều hơn nếu muốn đi trên con đường tình lâu dài.

  6. Biểu hiện cảm xúc giữa cặp đôi Song Tử và Cự Giải.

  Song tử không mấy khi thể hiện cảm xúc và những cử chỉ thân mật (đôi khi là hời hợt) đối với cự giải trong khi cự giải cần nhiều những hành động vỗ về quan tâm. Nhiều lúc cự giải cố gắng chia sẻ cảm xúc hơn đối với song tử nhưng hình như điều này là một thử thách vô cùng khó khăn. Cự giải cần rất nhiều kiên nhẫn để hiểu song tử và mở trái tim đầy nhạy cảm của song tử.

  Mặt khác, đôi lúc song tử cho rằng bản thân thật sự đã cố gắng và nỗ lực cải thiện mối quan hệ bằng những hành động thân mật. Nhưng những biểu hiện này có thể quá khó hiểu đối với cự giải và từ đó khiến song tử thất vọng còn cự giải ngẩn ngơ. Nhưng sự khó hiểu này sẽ nhanh chóng qua đi, vì cự giải được thiên nhiên ban tặng khả năng thấu hiểu cảm xúc của bất cứ điều gì, bất cứ ai. Họ sẽ hiểu được những hành động kỳ quặc nhất của song tử và rồi cự giải sẽ biết cách xoa dịu những tổn thương của song tử. Chỉ cần song tử là người chủ động trước trong chuyện biểu đạt cảm xúc, mối tình này chắc chắn sẽ tốt đẹp.

  Song tử và cự giải có những giá trị được tôn trọng khác nhau. Song tử là biểu hiện cho lý trí, họ coi trọng tất cả những gì xuất hiện từ tâm trí họ, giấc mơ, ý tưởng, sự thông minh còn cự giải lại là biểu hiện của trái tim, họ coi trọng cảm xúc, những giá trị có thể làm cho trái tim họ đập những hồi trống háo hức.

  Sự khác biệt này có thể dẫn đến những tổn thương không đáng có đối với cặp đôi này. Những câu chuyện khác nhau, những ước mơ khác nhau có thể dẫn đến sự lệch nhịp trong trái tim đáng lẽ vì tình yêu mà chung nhịp. Đối với người này, người kia đang sai trong cách thể hiện yêu thương và ngược lại. Ngoài ra họ còn nghĩ người bạn đời của mình đang không được tôn trọng mình.

  8. Hoạt động được sẻ chia giữa Song Tử và Cự Giải.

  Các hoạt động song tử và cự giải có thể cùng nhau làm phụ thuộc vào năng lượng mà cự giải có. Có thể cự giải sẽ bị cuốn hút bởi những giấc mơ của song tử và cùng người bạn đời chu du đây đó. Vì mặt trăng cũng thích phiêu lưu. Thế nhưng, cự giải sẽ không đủ năng lượng để duy trì tất cả, rồi họ sẽ cảm thấy hoang mang, sợ lạc đường khi đang nắm tay song tử. Cuối cùng thì cự giải sẽ về nhà và bay nhảy trong trí tưởng tượng của họ.

  Kết luận

  Cự giải giống như những đứa trẻ nhạy cảm và dễ xúc động. Trong con người cự giải luôn có những mâu thuẫn, trầm ngâm. Họ cần được song tử lắng nghe nhiều hơn, ai ủi họ và chia sẻ với họ nhiều điều trong cuộc sống.

  Song tử lại là một đứa bé ăn nói ngọt ngào, sôi nổi, ưa khám phá phá và luôn luôn muốn tự do. Họ cần cự giải không kìm nén sự tự do của họ, để họ đi khám phá tất cả những điều thú vị trong cuộc sống. Rồi cuối cùng họ sẽ trở về mang theo tình yêu to lớn hơn dành cho cự giải.

  Cự giải và song tử như những người được sinh ra để dành cho nhau… rồi chia tay… rồi quay về… rồi chia tay…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Cự Giải Và Thiên Yết: Sự Kết Hợp Tuyệt Vời Nhất
 • Cung Thiên Yết Và Cự Giải Cặp Đôi Trời Sinh
 • Cự Giải Và Thiên Yết
 • Hình Ảnh Cung Cự Giải Đẹp Nhất
 • Cung Cự Giải Nữ Khi Yêu Sẽ Như Thế Nào?
 • Cung Hoàng Đạo Lai: Cự Giải Sư Tử, Mặt Trăng Ôm Mặt Trời

  --- Bài mới hơn ---

 • Cự Giải Sinh Ngày 23 Tháng 6
 • Cự Giải Sinh Ngày 18 Tháng 7
 • Cự Giải Sinh Ngày 20 Tháng 7
 • Tử Vi Cung Cự Giải Ngày 10/5/2020: Lụy Tình, Hại Mình
 • Tử Vi Hàng Ngày 12 Cung Hoàng Đạo Thứ 6 Ngày 15/5/2020: Cự Giải Quá Lụy Tình, Sư Tử Thích Lo Chuyện Bao Đồng
 • Cung hoàng đạo lai: Cự Giải Sư Tử

  Ngày sinh: 19/7 – 25/7

  Tên gọi: Giao điểm của Dao Động

  Vị trí: 27 độ vào chòm Cự Giải, 4 độ vào chòm Sư Tử

  Nguyên tố: Nước, Lửa

  Hành tinh chủ quản: Mặt Trăng, Mặt Trời

  Hình ảnh tượng trưng: Con cua, sư tử

  Bản chất: Cảm nhận, cái tôi

  Tổng quan

  Người thuộc cung hoàng dạo lai giữa Cự Giải và Sư Tử có một phạm vi tính cách rất rộng. Bạn đa dạng và mang trong mình nhiều trái ngược, mâu thuẫn. Chúng có thể khiến bạn trở nên đặc biệt, nhưng cũng có thể khiến bạn thành kẻ quáo dị. Cung hoàng đạo lai này có biệt danh là Giao điểm của Dao Động và có sức mạnh ảnh hưởng, lôi cuốn người khác. Sự kết hợp của hai chòm sao này có thể khiến người khác liên tưởng đến một thảm họa. Nhưng, hãy hiểu rằng tính cách có thể mài dũa và phát triển theo đúng hướng nếu bạn hiểu rõ về bản chất của chính mình. Tất cả các cung hoàng đạo lai đều mang trong mình sự hỗn loạn và bất đồng, không chỉ có mình Cự Giải – Sư Tử là kẻ lạc loài.

  Cự Giải và Sư Tử dường như là hai thái cực đối lập hoàn toàn khi Cự Giải được trị vì bởi Mặt Trăng nhạy cảm và giàu cảm xúc, trong khi Sư Tử lại có hành tinh chủ quản là Mặt Trời cháy bỏng và mạnh mẽ. Dưới sự ảnh hưởng của cả hai hai tình này, bạn nhận được rất nhiều lợi thế song, cũng đồng thời đối mặt với nhiều thử thách. Nếu bạn học được cách chung sống hòa thuận với hai mặt tính cách này của mình thì những khả năng của cung hoàng đạo lai này là vô tận. Bạn có thể dễ dàng thấu hiểu những cảm xúc của chính mình và người khác, đồng thời cũng biết cách biểu đạt và thể hiện chúng một cách đúng đắn.

  Ngoài sự đối lập giữa Mặt Trăng và Mặt Trời, trong bạn còn là hỗn loạn giữa Nước (Cự Giải) và Lửa (Sư Tử). Đây quả là một sự kết hợp bốc khói đấy! Biệt tài của những người này là tốc độ lật mặt nhanh như bánh tráng, giây trước vẫn còn đang ngại ngùng và rụt rè thì giây sau đã biến ngay thành nhân vật chính ngổ ngáo của màn kịch rồi. Sự ảnh hưởng của Nước khiến những cảm xúc trong bạn trở nên khổng lồ hơn còn Lửa lại khiến bạn trở nên bộp chộp, vội vàng để lộ những suy nghĩ, cảm nhận này cho cả thế giới. Chiều chuộng cảm xúc của mình và hành xử như bạn muốn không phải là sai, thậm chí là rất tốt. Tuy nhiên, nó chỉ tốt khi bạn hướng tới tình yêu và sự tử tế thay vì sự kích động và phòng thủ quá mức.

  Tính cách

  Ưu điểm

  Từ khóa: Yêu thương, tận tụy, xa xỉ, sáng tạo, vui tươi, đam mê, phân tích, hiệu quả, thân thiện

  Thế mạnh của người thuộc cung hoàng đạo lai Cự Giải – Sư Tử là bản năng nuôi dưỡng, động viên những người quanh bạn. Bạn luôn quan tâm đến những người yêu thương, thậm chí là cả người lạ một cách rất dễ dàng. Bạn tự tin rằng mình có thể lắng nghe và đưa ra lời khuyên cho những tâm sự về cuộc sống của họ. Và đúng vậy, bạn là người giữ bí mật giỏi nhất và cũng là một chuyên gia tư vấn nhiệt tình. Người khác dựa dẫm vào bạn và sự đồng cảm trong bạn luôn khiến bạn dang rộng vòng tay để thấu hiểu, tha thứ và chỉ lối cho người xung quanh. Đây không đơn thuần chỉ là ưu điểm, bạn có nhiều tham vọng sâu sắc và xa vời hơn muốn làm với chúng. Cự Giải – Sư Tử muốn dùng chính những sở trường của mình để giúp đỡ cộng đồng xung quanh và cả thế giới.

  Mỗi cung hoàng đạo chủ quản đều đem đến cho bạn những thế mạnh riêng. Cự Giải ban tặng cho bạn sự tốt bụng, hào phóng và mẫn cảm đối với vạn vật. Trong khi đó, Sư Tử lại bừng cháy với những tính cách táo bạo, kiên gan và vững tin vào chính mình. Không thể phủ nhận, bạn là người rất thông minh, biết rõ chính xác mình muốn gì. Một khi những người này đã quyết tâm làm một điều gì đó thì hầu như chẳng điều gì có thể ngăn cản bạn. Ở bạn có cả tiếng lòng âm ỉ và những lời khẳng định hùng hồn với cả thế giới. Họ không e ngại khi có người khác bất đồng quan điểm với mình, ngược lại, người này sẽ cảm thấy rằng giải thích và giúp bạn thấu hiểu suy nghĩ của họ chính là nhiệm vụ cao cả nhất. Ngoài ra, Cự Giải – Sư Tử cũng rất thân thiện và trung thành. Những ý tưởng của họ luôn mới lạ, xuất sắc và đem lại thành công trong cuộc sống.

  Nhược điểm

  Từ khóa: Buồn rầu, kiểm soát, ngạo mạn, nhạy cảm, phụ thuộc, làm quá, bộp chộp

  Chịu ảnh hưởng của hai nguồn năng lượng đối lập, sự cân bằng của bạn luôn nằm trên ranh giới mong manh. Nếu muốn xây dựng tính cách theo hướng tốt hơn, bạn luôn phải quan tâm, chú ý đến cả hai mặt tinh thàn của mình và giữ cho chúng phát triển đồng đều. Một khi sự thăng bằng này mất đi, bạn có xu hướng trở nên nhạy cảm thái quá hoặc dễ bộc phát tính cục cằn, thô lỗ. Sự đảo qua đảo lại giữa hai mặt tính cách này đôi khi khiến bạn trở thành một kẻ khó gần, đến cả gia đình cũng không chiều nổi chứ đừng nói là bạn bè.

  Ngoài ra, niềm đam mê của bạn với những sở thích khác người khiến bạn có thôi thúc làm bất cứ điều gì mà bạn muốn. Tất nhiên, đó là những khoảnh khắc mà bạn cảm thấy hạnh phúc nhất, nhưng tính cách này dễ biến Cự Giải – Sư Tử thành kiểu người vật chất và ngó lơ cảm nhận của người khác. Những người này còn dễ trở nên kích động, họ không hề để người khác có thời gian chuẩn bị cho những sự thay đổi cảm xúc, tính cách chóng vánh nơi họ.

  Bí quyết may mắn của Sư Tử năm 2022: Cỏ ba lá may mắn tuyệt đối

  Phút trước hai người đang rất hòa hảo nhưng phút sau họ đã xem bạn là kẻ thù. Thật khó để nắm bắt và thấu hiểu những người mà chính họ còn không làm chủ được bản thân. Cự Giải – Sư Tử cũng mang trong mình tính nổi loạn, thiếu nhất quán và bộc phát cảm xúc có thể là lí do chính khiến bạn đánh mất lòng tin của nhiều người.

  Đối mặt với những hạn chế này, Cự Giải – Sư Tử cần phải cố gắng vì chính mình. Bạn có xu hướng đắm chìm vào một thứ gì đó, một ai đó mà bạn thấy thích thú, thương yêu. Điều này không xấu, nhưng nếu nó khiến bạn lơ là chính mình thì chưa chắc đã tốt. Cung hoàng đạo lai này cần thời gian cho mình để có thể cân bằng bản thân. Nếu quên mất không “sạc pin” cho tính cách của mình, bạn có thể trở thành một kẻ khó ưa, vừa hại mình vừa hại người. Thêm vào đó, người thuộc cung hoàng đạo lai này nên học cách chấp nhận những lời phê bình, chỉ trích. trái ngược với vẻ tự tin mà bạn bày ra, bạn đổ gục rất nhanh trước những lời phê bình dù chỉ mang tính xây dựng và lập tức từ chối tiếp nhận chúng. Không ai trong chúng ta là hoàn hảo cả, nét đẹp của con người nằm ở sự thiếu khuyết trong mỗi cá nhân.

  Sự nghiệp

  Trong công việc, Cự Giải – Sư Tử có tố chất của một nhà lãnh đạo tài ba. Tuy nhiên, tố chất cũng chỉ là tố chất, thực tế chỉ ra rằng những người thuộc cung hoàng đạo lai này ít khi chịu sử dựng những tiềm năng của mình để vươn lên đứng đầu. Khi họ ở trạng thái tốt nhất, Cự Giải – Sư Tử là người rất phong độ, họ có cách giao tiếp vô cùng đặc biệt và hiệu quả của riêng mình. Người này luôn đặt những nhu cầu và cảm xúc của người khác lên hàng đầu, chính vì vậy mà họ nhận được những cái nhìn thiện cảm ở mọi nơi. Đồng thời, những ý tưởng của bạn cũng vẽ ra nhiều kế hoạch khả thi cho tập thể, với tiếng nói uy tín và khả năng dẫn đường chỉ lối, Cự Giải – Sự Tử khiến đồng đội thấy yên tâm và sẵn sàng nghe theo bạn.

  Tuy nhiên, cung hoàng đạo lai này thích hợp hơn với vị trí cố vấn chứ không phải là một người đi đầu. Tiềm năng của bạn là vô hạn, nhưng những hạn chế trong tính cách thường khiến con đường đến thành công của Cự Giải – Sư Tử trở nên gập ghềnh. Sự thay đổi cảm xúc, tính cách đến chóng mặt sẽ khiến bạn không nhất quán với những gì mình đã quyết định. Đồng thời, bạn chịu áp lực kém và có xu hướng bỏ mặc tất cả nếu mất đi hứng thú cá nhân. Một kế hoạch đầy triển vọng có thể sẽ “toang” rất nhanh nếu bạn không làm chủ được cảm xúc và năng lượng của mình. Để sửa chữa điều này, chòm sao lai này nên học cách kiên định với lối sống và lựa chọn của mình. Những rủi ro không đáng sợ, đáng sợ là khi bạn chùn bước trước chúng.

  Tình cảm

  Không ai có thể đánh bại Cự Giải – Sư Tử trong trò chơi tình ái. Bản chất của bạn có sự kiên nhẫn, thấu hiểu và tích cực cần có để làm rạng rỡ cuộc sống của bất kì ai. Tuy thỉnh thoảng, những cơn xoáy cảm xúc có thể khiến nửa kia của bạn đau đầu song, hầu hết thời gian chòm sao lai này kết nối tối với những cảm xúc nội tại, vui tính và rất thu hút người khác. Dù cho bạn có diễn trò và trở thành tâm điểm của cuộc sống những lúc bình thường thì khi quay về với tình yêu nhỏ của mình, bạn lại trở nên kín đáo và riêng tư đến bất ngờ. Những tình cảm sâu đậm mà bạn dành cho đối phương khiến họ cảm động và trân trọng bạn nhiều hơn.

  Tuy nhiên, tình yêu với chòm sao lai này không bao giờ là dễ dàng. Câu chuyện tình cảm ngọt ngào có thể biến thành bi kịch trong tíc tắc. Dường như “lời nguyền” dành cho Cự Giải – Sư Tử đó là luôn phải dao động qua lại giữa hai thái cực, hai thế giới. Đi cùng những cảm xúc mạnh mẽ là những cơn ghen tuông, sự chiếm hữu và tính thái quá. Điều này có thể khiến nửa kia của bạn ngộp thở và thậm chí là phản cảm, dẫn đến mối quan hệ tan vỡ nhanh chóng. Cuộc sống với bạn thì không bao giờ là nhàm chán rồi, nhưng đôi khi nhiều biến động quá cũng khiến người khác mệt mỏi.

  Nhìn chung, cung hoàng đạo lai này vẫn là những người tình tận tụy. Họ đề cao tình yêu và dành nhiều thời gian, công sức để vun đắp tình cảm của mình. Họ tận tụy và trung thành, sẵn sàng cống hiến chính mình cho tình yêu đích thực. Ngoài ra, sức sáng tạo cũng là thế mạnh của họ trong các mối quan hệ tình cảm. Nửa kia của bạn luôn bất ngờ trước những món quà, hành động, lời nói mà bạn làm cho họ. Một mối quan hệ khó đoán và độc đáo sẽ chờ đón bạn nếu người tình của bạn là Cự Giải – Sư Tử đó!

  Tương hợp

  Khả năng tương thích là yếu tố cần có để tạo ra một tình bạn, tình yêu hay một cuộc hôn nhân bền vững. Đối với Cự Giải – Sư Tử, có lẽ người thích hợp nhất dành cho bạn sẽ là một Cự Giải – Sư Tử khác. Tuy sự kết hợp này có thể hơi hỗn loạn, nhưng sẽ chẳng ai hiểu rõ những rắc rối của bạn tốt hơn thế.

  Ngoài ra, nếu những người thuộc cung hoàng đạo lai này sinh ra trong khoảng thời gian chủ đạo bởi Cự Giải, bạn cũng có thể tương hợp với Xử Nữ, Bọ Cạp và Song Ngư. Đây là những đối tượng thấu hiểu được dòng chảy cảm xúc trong bạn. Họ cũng là những người biết lắng nghe và chăm sóc cho người khác.

  Nếu ngày sinh của bạn thuộc về cung chủ quản Sư Tử thì có lẽ bạn nên tìm kiếm tình yêu trong ở những người thuộc cung Bạch Dương, Song Tử và Thiên Bình. Họ sẽ giúp bạn tìm được sự cân bằng và điều hòa tính cách cháy bỏng của Sư Tử.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Cự Giải Và Xà Phu
 • Dự Đoán 12 Cung Hoàng Đạo Ngày 15/10
 • Tử Vi Hàng Ngày 12 Cung Hoàng Đạo Thứ 7 Ngày 18/4/2020: Cự Giải Dễ Ghen Tuông Vô Cớ, Bảo Bình Khả Năng Thoát Ế Cao
 • Tử Vi Thứ Năm (28/7): Cự Giải Khó Tính Đột Xuất
 • Tỷ Lệ Bị ‘cắm Sừng’ Của 12 Chòm Sao
 • Người Vợ Cần Cù, Kỹ Tính, Kiêu Sa Cự Giải Lai Sư Tử

  --- Bài mới hơn ---

 • Lời Bài Hát Cự Giải Love Ma Kết
 • Cặp Đôi Cung Cự Giải Và Ma Kết
 • Tử Vi Cung Cự Giải Năm 2022
 • Chi Tiết Tử Vi Tháng 3 Chòm Sao Cự Giải
 • [The Reader: Cái Kết Trái Ngang Hay Tình Yêu Thuần Tuý Của Sư Tử
 • Bạn đang đọc bài viết Người vợ cần cù, kỹ tính, kiêu sa Cự Giải lai Sư Tử tại chúng tôi , bạn sẽ tìm hiểu về Tìm hiểu người vợ cần cù, kỹ tính, kiêu sa Cự Giải lai Sư Tử, chắc chắn sẽ làm hài lòng và cũng đau lòng biết bao quý ông… . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại12 Cung Hoàng Đạo cực hấp dẫn!

  Nếu bạn muốn tìm một người vợ tuyệt vời, thì một bạn nữ cung Cự Giải lai Sư Tử sinh ngày 20/7 đến 22/7 là sự lựa chọn được xem là hoàn hảo, khi đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự cần cù, chịu thương chịu khó, chăm sóc chồng con giỏi, kỹ tính và cả sự kiêu sa, xinh đẹp, bốc lửa cũng như đầy sự kiêu ngạo.

  Cự Giải lai Sư Tử khác với Sư Tử lai Cự Giải, vì Cự Giải lai Sư Tử sẽ nghiêng phần tính cách, ngoại hình về phía Cự Giải hơn, thiên về Cự Giải hơn và sinh trong thời gian những ngày cuối của chòm sao Cự Giải từ ngày 20/7 đến 22/7. Họ vẫn là cung Cự Giải, nhưng có chút lai với cung Sư Tử trong chiêm tinh học, nên chúng ta cần tránh sự hiểu nhầm.

  Do sinh trong cung Cự Giải, nên người vợ cung Cự Giải được xem là một người cực kỳ kỹ tính, chi li và đôi lúc cũng có phần thể hiện sự ích kĩ. Họ rất hiền lành và tốt bụng, họ có khả năng chăm sóc chồng con rất khoa học, khỏi phải chê, đặc biệt họ là những người giữ tiền rất giỏi nhưng không phải bủn xỉn hay keo kiệt như cung Kim Ngưu.

  Người vợ Cự Giải lai Sư Tử là sự kết hợp hoàn hảo giữa truyền thống và hiện đại

  Người vợ Cự Giải lai Sư Tử sẽ có lai một phần tính cách của Sư Tử, ngoài vẻ ngoài, tính cách truyền thống, họ còn ẩn chứa sự hiện đại, sự phá cách, cao ráo, gợi cảm trong từng đường nét, đặc biệt họ rất xinh đẹp và bất cứ ai thấy cũng có cảm tình. Ngoài ra họ cũng có một chút sự kiêu ngạo, lạnh lùng, muốn mình là số một cũng như một cầm trịch tất cả mọi vấn đề, nên người chồng cần bình tĩnh bởi cô vợ hết sức khác biệt của mình.

  Nếu người vợ của bạn thuộc cung Cự Giải lai Sư Tử, bạn cần biết cách chiều chuộng và cũng nghiêm khắc với cô ấy. Cô ấy là người được xem là có nhiều tính cách khác biệt bên trong, vừa nhẹ nhàng nhưng cũng đầy sự bốc đồng, bốc lửa, sẵn sàng cáu gắt với bạn bất cứ lúc nào mà bạn làm cô ấy phật lòng, nhưng cô ấy cũng là người tư vấn, chi li giúp bạn tránh được các rủi ro khi làm việc, chi tiêu tiền bạc.

  Nói chung, người vợ cung Cự Giải lai Sư Tử được xem là mẫu hình vợ lý tưởng trong 12 cung hoàng đạo, vừa nhẹ nhàng, ân cần, kỹ tính, vừa bốc đồng, điên điên, tự tin, gợi cảm, xinh đẹp…chắc chắn người chồng sẽ có cuộc sống gia đình hạnh phúc và tự hào nếu cùng người vợ của mình khi cùng nhau đi trên đường hay gặp bạn bè. Nhưng người chồng phải biết chiều và nghe lời vợ, những gì họ nói rất đúng cũng như chính xác đó.

  Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bạn Đã Biết Gì Về Cung Lai Cự Giải?
 • Song Tử Và Cự Giải: Mối Tình Của Những Điểm Dừng Chân.
 • Cảm Giác Khi Hôn Môi Lần Đầu Như Thế Nào?
 • Tính Cách, Công Danh, Hôn Nhân Của Người Tuổi Hợi Thuộc Cung Cự Giải
 • Cự Giải Trong Tình Yêu Thì Sẽ Như Thế Nào ?
 • Cung Hoàng Đạo Song Tử Và Cự Giải

  --- Bài mới hơn ---

 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Hoàng Đạo Song Tử Và Cự Giải
 • Cung Hoàng Đạo Song Tử Và Cự Giải Nên Chơi Game Bài Online Gì?
 • Những Thú Vị Về Tử Vi Cung Hoàng Đạo Cự Giải 2022
 • Những Cô Nàng Chung Thủy Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • Yêu Được 4 Cung Hoàng Đạo Nam Này, Các Nàng Cứ Yên Tâm Vì Độ Chung Tình Tuyệt Đối
 • Không khí + Nước = Mưa Cự Giải là biểu tượng nhạy cảm và cảm xúc, được thống trị bởi Mặt Trăng, nên Song Tử luôn thấy khó hiểu tại sao họ cảm nhận được cách họ làm. Tâm trạng của họ có thể thay đổi thường xuyên, điều này khiến bạn lo ngại. Bạn là ngư

  Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói

  Không khí + Nước = Mưa

  Cự Giải là biểu tượng nhạy cảm và cảm xúc, được thống trị bởi Mặt Trăng, nên Song Tử luôn thấy khó hiểu tại sao họ cảm nhận được cách họ làm. Tâm trạng của họ có thể thay đổi thường xuyên, điều này khiến bạn lo ngại.

  Bạn là người hiểu biết và chính chắn hơn Cự Giải, bạn sống bằng cái đầu hơn là bằng trái tim. Bạn cần biết rõ những cái Tại sao và Lý do. Cự Giải sẽ không hiểu được vì sao bạn không cảm nhận được những cái họ cảm nhận.

  Đây là một sự cách biệt giữa bản tính của Song Tử và bản tính của Cự Giải, hai bạn sẽ phải vượt qua nó trước khi có thể tiến tới đâu đó trong mối quan hệ. Xong nó đơn thuần chỉ là vấn đề chấp nhận sự thật rằng các bạn khác nhau!

  Về mặt thể xác Song Tử có thể thấy khó để lái suy nghĩ bớt lý trí đi khi gắn kết với Cự Giải. Cự Giải muốn bạn cảm nhận và kết nối với cảm xúc của họ, điều này quá gian nan đối với bạn, bạn thích nghĩ và nói về suy nghĩ của mình trong phòng ngủ.

  Nếu Cự Giải không đáp lại, bạn có thể sẽ nghĩ rằng Cự Giải từ chối giá trị xứng đáng của trí tuệ của bạn. Đây là một sai lầm. Nó chỉ là những phong cách khác nhau và nhu cầu khác nhau của cái tôi mà thôi.

  Hãy nhớ, có những ngôn ngữ giao tiếp không lời. Cự Giải có thể là người dạy bạn một cấp độ hiểu biết mới. Tuy đây không phải là sự kết hợp hoàn hảo, nhưng các bạn có thể học được nhiều điều từ nhau.

  Những Cự Giải sinh từ 22/6 đến 3/7 kết nối với bạn về mặt tài chính, nhưng sẽ không cho bạn sự thỏa mãn về cảm xúc mà bạn mong chờ. Một sự dàn xếp trong công việc với họ có thể là khởi đầu cho những thứ lớn lao hơn, tốt đẹp hơn nếu các bạn đủ kiên nhẫn để cho mối quan hệ này một cơ hội được vun đắp.

  Những Cự Giải sinh từ 4/7 đến 13/7 có thể quá dữ dội đối với Song Tử, những cuộc cãi cọ sẽ nổ ra ngay khi bạn nghĩ mọi việc đang tiến triển tốt đẹp. Có một yếu tố rất hay thay đổi đối với những cá nhân này. Dường như không có nhịp điệu cho tâm trạng của họ, không có lý do tại sao chỉ trong chốc lát họ lại thay đổi một cách đột ngột đến vậy. Đây sẽ là thách thức lớn đối với bạn.

  Những Cự Giải sinh từ 14/7 đến 22/7 sẽ dễ dàng nắm bắt hơn, và bạn có thể phát triển một tình bạn lớn trong sự kết hợp này. Nói chung, bạn có thể lặng lẽ giúp Cự Giải phát triển kỹ năng tinh thần. Ngược lại họ sẽ dạy bạn làm thế nào để chạm được vào cảm xúc bên trong của chính bạn.

  Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet: Đoan Trang(XemTuong.net)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Lưu Ý Về Tử Vi Cung Hoàng Đạo Cự Giải Năm 2022
 • Những Anh Chàng Cự Giải Tài Năng Của Showbiz Việt
 • Cung Cự Giải Hợp Với Cung Hoàng Đạo Nào Nhất?
 • Dây Chuyền Cung Hoàng Đạo Cự Giải
 • Tình Yêu Của Cự Giải Với Các Cung Hoàng Đạo (Phần 3)
 • Cung Cự Giải Nam Và Song Tử Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Nam Cự Giải Và Nữ Sư Tử Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • Tính Cách Cung Cự Giải
 • Cung Cự Giải Và Xử Nữ Có Hợp Nhau Không
 • Cung Cự Giải Và Xử Nữ
 • Xem Cung Xử Nữ Và Cự Giải Có Hợp Nhau Không Chính Xác 98%
 • “Này em nghĩ có khi nào anh cũng là song sinh không?” “Đời nào?” – bạn song sinh trả lời – “Làm song sinh khó gần chết.” … “Anh biết anh không có hy vọng mà :(“, anh ấy đáp. Anh chàng Cự Giải luôn sống trong thế giới cảm giác, tình cảm và tưởng tượng

  Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói

  “Này em nghĩ có khi nào anh cũng là song sinh không?”

  “Đời nào?” – bạn song sinh trả lời – “Làm song sinh khó gần chết.” …

  “Anh biết anh không có hy vọng mà :(“, anh ấy đáp.

  Anh chàng Cự Giải luôn sống trong thế giới cảm giác, tình cảm và tưởng tượng của bản thân. Anh ấy thích lịch sử và yêu mến việc đọc về thời hoàng kim của một thời đã xa, từ Đế chế La Mã vĩ đại, cho đến thời Trung Cổ, và thời kì Phục Hưng. Nhưng nói đúng hơn là anh ấy khá lãng mạn với những thứ thuộc về quá khứ (của anh ấy, và của cả những nhân vật lịch sử khác nữa), và anh ấy không ưa người khác bàn tán về việc các Hiệp sĩ cũng có ối khuyết điểm ra đấy. Ngựa mấy ảnh cưỡi thì vo ve ruồi trên đuôi – còn quần áo thì nhễ nhại mồ hôi bên dưới đám dây nhợ xích sắt giáp trụ (quần áo của anh Hiệp sĩ ấy, không phải của con ngựa), ăn thì bốc bằng tay, và thỉnh thoảng thì ngủ bừa với mấy cô thiếu nữ mơn mởn đoan trang trong mấy ổ rơm bẩn thỉu (Hy: trong chuồng ngựa chẳng hạn).

  Vậy nên mới nói, mấy anh Cua ấy, giống như các hiệp sĩ trong truyền thuyết, có nhiều ý đồ đen tối hơn là chỉ cần nhận được một chiếc khăn tay, dù là anh ta có vẻ thong dong và nhã nhặn đến độ nào chăng nữa. (Hy: Cự Giải, anh tẩm nhẩm tầm ngầm vác cái lu mà chạy xao??? Đáng sợ a~)

  Một nàng Song Tử có thể dễ dàng bị lừa tình bởi viễn cảnh lãng mạn mà những cử chỉ lịch thiệp của anh ấy vẽ lên trong trí não tưởng bở của cô ta. Cô này chuộng việc mộng mơ, cho nên cô ấy dễ dàng mường tượng ra cô đang hối hả lội qua những hào nước xung quanh, và giẫm đạp lên thảm cỏ ba lá để chạy đến chỗ anh ấy, mái tóc dàng vàng óng ả (hoặc là đen óng ả, cái gì cũng được) tung bay trong gió. Đoạn cô ấy duyên dáng nhún chào trước Hiệp sĩ Cự Giải, người đang ngồi đấy, trên con chiến mã đang thở phì phò. Nó gần như là sự thật. Cô ấy đỏ mặt, rồi bẽn lẽn đưa cho anh ấy chiếc khăn… COI CHỪNG! Rồi xong rồi, anh Cua đã nắm lấy bàn tay xinh xắn của cô ấy thặt chặt, và không định bỏ ra đâu.

  Khi tính chiếm hữu cao độ của anh Cự Giải bắt đầu đánh nhau với sự cương quyết đòi tự do của Song Tử, mỗi chiêu thức đều có thể tổn thương đôi bên giấc mơ sâu sắc nha. Sau khi anh Giải Giải nhận ra cô này thật ra gồm hai người – một vừa lòng với việc rúc vào lòng anh trong căn phòng trên đỉnh tháp cao của tòa lâu đài – đứa còn lại thì nhất quyết phải rong chơi trên các sườn đồi, chơi đùa với linh dương, chạy theo bầy chó săn của mình hay bất cứ cái gì tương tự – anh ta có lẽ sẽ trề môi ra. Có khi còn tát cô ấy nữa. (Hy: Giải Giải nha, quá đáng rồi nha!!! Dịu dàng cái cóc khô gì đây???) Hoặc anh ấy sẽ trốn chui trốn nhủi vào ẩn dật trong chiếc vỏ cua của mình trong một ngục tối tối tăm và ẩm thấp, chờ đợi cô ấy cất bước xuống những bậc đá và quyến rũ anh một lần nữa. Cơ mà nếu não con này còn chứa cái gì khác, thì cá là anh ấy cứ ngồi chờ đó đến rục xương đi.

  Con gái Song Tử vốn nổi (tai) tiếng với việc quên khuấy hết trách nhiệm trần tục, ví dụ như là một thằng người yêu tự kỉ dưới ngục tối ẩm thấp, đặc biệt là khi cổ đang tung tẩy trong ánh đèn hào nhoáng hay chìm đắm trong ý tưởng mới. Không phải trí nhớ nhỏ này tồi, nhưng mà mấy thú vui khác được cô ấy ưu tiên, thỉnh thoảng còn hơn cả tình yêu, cho đến khi cô ấy thấy cô đơn thì thôi. Rồi cô ấy sẽ lê bước trở lại, tìm kiếm sự tha thứ và sự an ủi. Thành ra câu chuyện của họ chắc sẽ kết thúc có hậu nha, bởi vì Cự Giải nam là thể loại biết an ủi nhất đó nha. Không ai có thể dịu dàng nè, ấm áp nè và thấu hiểu cho một nàng Song Tử đang thấy lạc lõng và rối ren như Cự Giải. Thậm chí một anh Bò ngọt ngào, thô lỗ nhưng chở che cũng không bằng. Nếu mà góc hợp của các Thể sáng trong biểu đồ giờ sinh của họ tốt nữa thì chúng ta có thể không cần quan tâm đến hai người họ ở trên mấy bậc đá đó nữa, khi mà Mặt Trời đang dần chìm xuống phương Tây với một sự tự tin rằng hai người họ sẽ hạnh phúc – dẫu biết rằng cô ấy luôn lăng quăng và anh ấy luôn trề môi – nhưng cô ấy luôn quay lại và anh ấy luôn chấp nhận và tha thứ cho cô ấy.

  Nếu mà góc gợp Mặt Trời – Mặt Trăng của họ không hòa hợp, có lẽ chúng ra vẫn chưa thể rời đi được đâu. Họ cần một ít giúp đỡ đấy, để không đứa nào rớt xuống mương rồi chết đuối – hay biến mất luôn sau mấy quả đồi, theo hai hướng khác nhau, và với hai con ngựa khác nhau.

  Họ hoàn toàn có thể chia sẻ hạnh phúc bên nhau mà, nhưng cô ấy cần phải kiên nhẫn một tẹo và anh ấy cần thích nghi một tẹo. Điều này không dễ cho lắm, vì sao chiếu mệnh của cô ấy – Sao Thủy, không có ảnh hưởng chút xíu kiên nhẫn nào hết. Còn Thể Sáng chiếu mệnh của anh ấy, Mặt Trăng, thì thay đổi xoành xoạch ấy. Anh ấy sẽ trở nên phóng túng một cách thiếu cẩn trọng để phù hợp với với tính cách của cô, nhưng rồi lại chui vào vỏ trước khi cô ấy kịp vui sướng với điều đó nữa. Đúng là cần thực hành cộng với một chút cống hiến từ đôi bên mới được. Dù rằng cái kiểu tâm trạng thăng trầm liên tục của cả hai không phải là vấn đề duy nhất giữa bọn họ, nhưng nó là cội nguồn của mọi vấn đề khác. Khi túm cổ hai đứa Song Tử và Cự Giải ra, thì cả hai đều có xu hướng thay đổi tính khí liên tục, và thế nên hai đứa dính lấy nhau, rồi thì chẳng biết đứa nào sai cái gì vào lúc nào nữa.

  Họ có thể quay trở về điểm xuất phát (vào ngày mà những hành tình điều khiển họ vẫn còn hòa hợp nhau ấy) và thử cố gắng làm tâm trạng của họ phù hợp nhau. Đó là một cách. Cùng cười, cùng khóc, cùng tự kỉ, cùng hy vọng – và cùng giải quyết. Nếu họ không nhún nhẩy được như vậy, vì hai hành tinh có hai bước sống khác nhau, có lẽ họ nên thôi tranh chấp về lợi ích của mình và cùng hứa như này: nếu anh đang cao hứng còn cô ấy thì không, anh sẽ cổ vũ cô vui lên thay vì để cô dìm luôn anh xuống; nếu cô ấy đang bình tĩnh còn anh ấy đàng đùng đùng – cô sẽ làm dịu đi những lo lắng của anh thay vì làm nhục anh và khiến anh tự kỉ trầm trọng hơn. Khi Song Tử đang hạnh phúc, lý nào lại để sự tròng trành của anh Cua làm cô mất hứng? Anh ấy cần sự thông cảm, không phải là sự khước từ lạnh lùng. Khi Cự Giải đang bình tâm, anh ta có nên để sự bồn chồn của cô làm phiền anh đến độ phải tự kỉ không? Cô ấy cần được cưng nựng, không phải cứ trề môi ra đâu. Nếu hai người họ giữ được lời hứa đó, họ có thể từ từ huấn luyện dòng tâm trạng của họ đi theo một con đường nhất định, dù rằng thi thoảng vẫn có những bế tắc thường niên.

  Bởi vì đây là cấu trúc cặp 2-12, nên một nửa thì anh Cua phải chịu đựng những lỗi lầm do tính bồn chồn và sự thờ ơ của Song Tử gây nên, trong khi một nửa thì Song Tử thế nào cũng tập bắt chước sự kiên nhẫn và nhạy cảm của Cua, bởi vì cô ấy ngửi ra là hình như mình cần học mấy thứ đó. Một bài học khác mà cô cần học, khá là nhục mặt đấy, nhưng mà phải học, đó là làm sao để thận trọng hơn với mấy vụ tiền bạn. Trừ phi Cung Mặt Trăng hay cung Lặn của cô là cung nào đấy bảo thủ một tí, nếu không thể nào cô cũng nghĩ anh là một sự kết hợp của Thằng-bần-tiện và Đứa-cho-vay-nóng. Đã số Song Tử đều vung tiền qua cửa sổ nha. Đa số Cự Giải thì tích trữ tiền như thể Midas. Thật ra đâu đó ở giữa mâu thuẫn này vẫn tồn tại cách giải quyết. Nhưng đừng có mơ tìm được nếu anh cứ phi thường bủn xỉn và cô thì phi thường thất thường với tiền bạc như vậy. Xu hướng bám dính lấy tiền của Cự Giải bị thôi thúc bởi nỗi sợ hãi sẽ bị đói vào một ngày nào đấy và anh ấy thì vô cùng cần sự an toàn.

  Anh này thì càng được yêu nhiều càng bớt sợ chết đói hơn (Hy: ngày xưa thì “anh càng được ăn ngon thì càng thấy được yêu”, giờ là cái này. Mình bó tay rồi!). Nếu anh ấy cảm giác mình được an toàn trong tình yêu, anh ta sẽ không đòi hỏi thái quá như vậy đối với sự an toàn tài chính. Trong khi bọn Cua thì muốn tích trữ tất thảy những thứ thuộc về mình, Song Tử lại sợ những thứ ấy ràng buộc mình. Xu hướng vứt bớt tiền đi của cô ấy được thôi thúc bởi suy nghĩ rằng cô sẽ thấy vui vẻ hơn trong việc tiêu tiền thay vì tiết kiệm chúng. Khi cô ấy có được đủ tự do tình cảm, và cả những thử thách cô cần, thì cô ấy sẽ không cảm thấy phải bức bách mua hết thảy mấy thứ Thủy Tinh cần bằng tiền, thành ra cô ấy sẽ bớt phung phí đi. Song Tử bị hội chứng thích sống bầy đàn, và cảm thấy nhất thiết phải tích cực theo nghĩa tinh thần hay thể chất nào đấy, có khi là cả hai. Cô ấy khoái đi ăn tiệm, vì lý do kép như sau: cô ấy không hứng thú thái quá với việc nấu nướng, và cô ấy thích thay đổi không khí! Cua Cua thì lại thích ăn đồ nhà nấu, vì nó gợi nhớ sự ấm cúng thời ấu thơ của anh, hoặc là ăn ở nhà mẹ anh ấy, cái này còn gợi nhớ gấp nhiều lần. Cái này có thể làm rạn nứt một tẹo mối quan hệ của hai người, trù phi cả hai hàn nó lại bằng cách kí quách mấy cái điều khoản trước khi yêu đường đi.

  Vì rằng Cua và Tử đều sống trong thế giới mộng mơ và ước mơ, thành ra vụ chăn gói của hai người sẽ rất kích thích cho cô ấy, và mãn nguyện đối với anh. Anh ấy dâng tặng cô tất thảy sự nhạy cảm cần thiết và tình cảm trìu mến – cô ấy dâng tặng anh sự tưởng tượng linh hoạt và sự phong phú. Nữ Song Tử là thể loại hay có ý tưởng bất chợt. Quan niệm của cô về cuồng nhiệt hay đam mê có thể thay đổi như chong chóng. Nhưng anh Cua đủ mẫn cảm để có thể phối hợp nhịp nhàng khao khát của cả hai người, và kiểu gì anh ấy cũng có vài quan điểm về lãng mạn theo cách của mình nằm ngoài vùng phủ sóng của chữ “nhàm chán”. Việc làm tình của họ hiếm khi nào cứ lặp đi lặp lại một kiểu lắm. Nó sẽ thay đổi tùy thuộc chu kì tròn khuyết của Mặt Trăng, bởi lẽ họ đều phản ứng lại trước những đợt triều dâng và những cơn sóng cuộn của cảm xúc. Cô ấy sẽ nhận ra một cảm giác ấm áp và được chở che trong cái cách anh ấy tiếp cận cô, và trái tim “đứa trẻ lầm lạc” của cô sẽ khuây khỏa khi vòng tay anh ấy quấn quanh người cô. Anh ấy sẽ nhận ra mỏng manh và dịu dàng mơ hồ trong cái cách cô ấy kiếm tìm tình yêu từ anh.

  Thường thì Giải Giải trân trọng cô gái Tử Tử của anh đến độ anh không thế nào vứt bỏ cái tôi bản thân mà nhập bọn đam mê với cổ, như thể anh tin là cô ấy rất dễ vỡ, kiểu như anh đang vùi hoa dập liễu ấy. Nhưng mà cô này đâu có mỏng manh như anh nghĩ, đừng có để ý kiểu cách dễ vỡ, dịu dàng và và những cái chạm khẽ khàng như không khí của cô. Cô ấy cần, cô tìm, và cô muốn… được đối xử như một người phụ nữ trưởng thành, không phải như một đứa con nít dòm có vẻ quyến rũ. Khi cô ấy ở cạnh anh, trong bóng tối, cô ấy sẽ bám lấy anh, và nỗi sợ của cô sẽ tan chảy. Rất nhiều cô gái Song Tử ghét bỏ việc ngủ trong bóng tối – nhưng với người đàn ông này, có lẽ cô ấy sẽ muốn thử.

  Tương tự, một số Giải Giải ghét việc ngủ trong bóng đêm không chút ánh sáng. Nhưng với cô ấy nằm cạnh anh, anh ấy sẽ thấy bóng tối cũng như một người bạn. Những cơn ác mộng đã từng ám ảnh anh bao lâu bây giờ trông thật quá xa vời khi mà anh có thể cảm nhận thấy cô đang gối đầu lên vai anh. Cô ấy thì luôn thao thức… nhưng cô sẽ trở nên bình tĩnh hơn, im lặng hơn, bình yên hơn khi có anh, có cô, và thế giới… sau khi họ trải qua đỉnh điểm cùng với nhau. Rõ ràng là như thế. Đôi khi, cô ấy như thế ngày này qua ngày khác. Cho đến khi cặp Song Sinh trong cô gào thét kêu gọi, và cô lại mang ánh nhìn xa xôi ấy lần nữa. Đó là khi anh ấy cần phải chộp cô lại, để cô không trôi đi mất.

  Anh Cua, với nụ cười bẽn lẽn (Hy: ai bẽn lẽn? Không tin đâu!!!), thích tiệc tùng và người ngợm, âm nhạc và múa may, dù rằng anh ấy miễn cưỡng chối bỏ điều đó. Thành ra đấy là việc của phụ nữ khi phải dỗ ngon dỗ ngọt và xíu giục ảnh chui ra khỏi cái xó xỉnh ẩn dật của ảnh và bước vào con đường tràn đầy ánh sáng. Cô ấy có khi sẽ thuyết phục anh nhảy múa, đi bộ đường dài, cưỡi ngựa, chèo thuyền… trượt tuyết xuyên quốc gia, hoặc du hí Châu Âu với cô ấy, đi thăm tàn tích cổ đại, cố gắng vặn não nhớ xem họ có từng sống trong cái xã hội hoàng kim đã qua đó không… có khi mớm cho nhau miếng bánh mì nào đấy ở trong cái chén này chẳng hạn… cô ấy có đeo cái chuỗi vòng trong Viện Bảo tàng Anh Quốc khi họ yêu nhau mãnh liệt ở Ai Cập không nhỉ? (Hy: hai bạn trí tưởng tượng phong phú quá!!!)

  Song Tử có thể dễ dàng dụ dỗ Giải Giải làm bất cứ việc gì, nhưng việc dễ nhất chắc là dụ ảnh đi du lịch. Những nơi như thành trì cổ đại và những bảo tàng cũ kĩ bí mật quyến rũ anh. Anh ấy sống trong ngày hôm qua mà, và đi thăm lại những nơi đấy với cô có khi là mơ ước thầm kín nhất của anh, và anh cũng mơ rằng sẽ không bao giờ phải thức dậy. Với cô ấy thì chắc là không! Mấy đứa Song Tử sống bám vào gió, nơi những giấc mơ luôn thực tế… nơi mà hiện thực cũng là một giấc mơ. Anh ấy sẽ chóng học được điều đó, khi họ đi bất cứ đâu. Lúc nào cô ấy cũng ào ào trước cả anh ấy, mái tóc cô phất phới trong luồng gió, không bao giờ ngoảnh mặt lại nhìn lại xem anh còn ở đấy không. Cô ấy biết tình yêu của anh vững như kiềng ba chân, và anh không bao giờ nao núng tận tụy với cô, và đó là điều Song Tử đã tìm kiếm suốt cả cuộc đời – một đôi mắt biết nói “Cùng về nhà nào!”. Anh ấy cũng đã tìm kiếm một đời một đôi mắt biết nói “Cùng chạy đến bên các vì sao nào!”.

  Và vậy đấy, cả hai đều thấy những ước vọng không nên lời trong đôi mắt người kia, ngay giây phút đầu tiên họ nhìn thấy nhau, qua cả dòng người đông đúc… hoặc căn phòng nghịt người… và ánh mắt họ dính vào nhau, thật chặt, và thật bất ngờ. Những năm sau và sau đó nữa, họ sẽ kể cho nhau nghe về buổi tối hơm đó và cùng nhớ lại những giọt nước mắt mà họ cảm thấy, không vì lý do gì cã, khi ánh mắt họ lần đầu chạm nhau… và họ thậm chí còn không biết tên người kia. Nhưng điều đó liệu có nghĩa lý gì chứ. Họ cất tiếng gọi nhau trong câm lặng, thông qua những điệu nhạc đã lãng quên, với những cái tên bí mật mà chỉ riêng trái tim họ mới hiểu.

  Khi họ bày tỏ tình cảm của mình, cô ấy sẽ cho anh tắm trong dòng suối óng ánh của quà cáp, và dĩ nhiên mới đầu chắc chắn bản tính cẩn trọng của anh sẽ thất kinh trước sự tiêu pha phung phí bốc đồng này. Tuy vậy, khi cô không nhìn nữa, thì mắt anh liền ướt đẫm nước mắt của Mặt Trăng của sự hạnh phúc thuần khiết, vì được yêu và trân trọng như vậy. (Hy: anh ơi anh đừng khóc nữa từ đầu đến giờ anh khóc bao nhiêu rồi cạn nước mắt chưa ;__;~ Muốn khóc theo anh ghê!!!). Anh ấy sẽ bẽn lẽn khoe những món quà cô ấy tặng cho bạn bè xem, nhưng chắc chắn rất tự hào. Nó chứng minh rằng anh ấy được yêu, và với trực giác chớp nhoáng của cô, cô ấy ngửi thấy điều này ngay. Cô ấy mong chờ được đền bù cho anh khoảng thời gian mà anh cảm thấy thất vọng vào mỗi buổi sáng Gíang Sinh khi còn nhỏ. Làm sao cô ấy biết được? Anh không bao giờ nói cho cô biết. Nhưng Song Tử biết đấy. Bởi vì cô yêu anh. Tình yêu nó hài ở chỗ đấy. Sau một thời gian, cô liền có thể thay đổi một cách kì diệu bản chất của Cự Giải. Rồi anh sẽ thả lỏng.. và cột một dải băng màu xanh nhạt và bạc hoặc màu oải hương và vàng rực quanh một món quà đặc biệt tặng cô. Khi Cua Cua được yêu một cách ấm áp, tình yêu giữa đôi bên sẽ là bát ngát, vô tận, và được đáp trả gấp ngàn lần như vậy nữa – và anh sẽ (lại) khóc, không ngượng ngùng, trong niềm hạnh phúc vỡ òa.

  (Hy: khuyên Tử Tử khi bắt đầu yêu anh này hãy đi mua khăn giấy đi hoặc là áo quần xinh đẹp của bạn sẽ biết thành giẻ hết sau mấy đợt hỉ mũi của ành =.,=)

  Anh ấy sẽ luôn đối xử như thể cô là một quý cô quý hóa. Cô ấy sẽ chấn động vì những cử chỉ thật ấm áp đó, và thường sẽ đáp lại một cách tương ứng. Đối với cô, anh là một người đàn ông ấm áp, một quý ông lịch lãm, người sẽ thỉnh thoảng chạm cô bằng cái nhìn của một cậu trai ẩn nấp bên trong. Rồi cô sẽ khóc (Hy: óa??? Hết Giải Giải đến Tử Tử xao??? Giấy a!!!!), bởi vì anh ấy thật quá dễ tổn thương, dù rằng vỏ bọc bên ngoài của anh thật cứng cáp và dửng dưng. Anh ấy là một nhà thơ, và cô luôn là người đầu tiên đoán được điều ấy. Song Tử chuyên nghiệp khoản đoán này nọ mà.

  Một cô gái – phụ nữ Song Tử là người theo chủ nghĩa thực tế dù rằng cô có thường xuyên đổi mặt nạ thế nào chăng nữa… trước là kì dị một tí, rồi cay độc, nhưng lúc nào cũng mê hoặc anh chàng Cự Giải, người mà chính Song Tử cũng rất thích ngắm nghía những biểu hiện trên khuôn mặt, khi nó phản ánh lại vô vàn màu và sắc độ của những xúc cảm Mặt Trăng… niềm vui hoặc nỗi buồn, thanh bình hoặc âu lo.

  Dù rằng cô gái Thủy Tinh nữ tính này bao nhiêu tuổi chăng nữa, cô ấy sẽ luôn trẻ trung và luôn khao khát, luôn thâm trầm và mỏng manh… làn da và đôi mắt thơ trẻ trong suốt tựa pha lê… được phủ kín bởi bao giấc mơ mơ hồ, nhưng đồng thời bị điều khiển không ngừng bởi lô-gic. Một số giấc mơ cô ấy bất cẩn đánh rơi dọc đường, một số bị lãng quên bởi ánh sáng hào nhoáng của những giấc mơ mới. Tuy nhiên, cái sâu thẳm, thần thánh nhất, cô ấy luôn cất giấu sâu bên trong mình. Một Cự Giải bền bỉ có thể dỗ dành cô chia sẽ với anh, nếu anh ấy đủ nhanh nhạy, trước khi cô biến mất khỏi vòng tay anh. Nhưng có lẽ anh ấy sẽ tốn nhiều thời gian để có thể chắc chắn, và Cua có thể chờ rất lâu. Cô ấy sẽ huyên thuyên mải miết và liên tục quyến rũ anh vào một ngày nào đấy, rồi bất chợt nhận ra anh trở nên thật im lặng.

  “Chuyện gì vậy anh yêu? Em nói gì sai à?” – cô ấy hỏi, thấy một niềm lúng túng vu vơ.

  “Không. Chỉ là… anh nghĩ chắc anh yêu em. Nhưng anh không chắc.”

  Cô sẽ không hiểu anh đang muốn ám chỉ gì. Đối với Song Tử, bạn không thể “chắc” bất kì điều gì trong cuộc sống, nhất là tình yêu. Không thể, cho đến khi bạn chạm đến mốc cuối cùng của con đường. Chỉ còn chút ít thời gian nữa thôi cho đến khi giây phút ấy thành sự thật. Thế nên sao phải phí phạm nào?

  Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet: Đoan Trang(XemTuong.net)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nam Cự Giải Và Nữ Song Ngư Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Cự Giải Nhóm Máu B
 • Bí Mật Hoàng Đạo: Vận Mệnh Cự Giải Nhóm Máu B
 • Cự Giải Khác Biệt Qua Từng Nhóm Máu
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Cự Giải Nam Và Nhân Mã Nữ
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100