Phản Ứng Thái Quá Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Nóng Giận

--- Bài mới hơn ---

 • 3 Cách Mở Két Sắt Hòa Phát Đơn Giản, Nhanh Chóng
 • Bật Mí Cách Mở Khóa Két Sắt Điện Tử Khi Quên Mã
 • Cách Đổi Mật Khẩu Két Sắt
 • Cách Phá Két Sắt Đơn Giản Nhanh Nhất
 • Hướng Dẫn Cách Trang Trí Trung Thu Đẹp Tại Nhà, Cửa Hàng, Lớp Học
 • Song Ngư: Kiềm chế rồi bùng nổ

  Trong 12 cung hoàng đạo khi nóng giận thì Song Ngư luôn cố gắng kiềm chế và tránh mọi cuộc xung đột không đáng có giữa hai người. Họ tự nhận lỗi lầm về mình. Phụ thuộc vào mức độ mà Song Ngư bị kích động đến mức mất kiểm soát trở nên bạo lực rồi bật khóc ngon lành vì cảm thấy xấu hổ với hành động của mình. Thật khó khăn để dỗ dành họ vì có khả năng bạn sẽ lại bị ăn đòn lần nữa.

  Bảo Bình làm ngơ, mọi thứ bạn làm đều vô nghĩa trong mắt họ. Khi tức giận thực sự, họ muốn được ở một mình và khơi mào cuộc chiến tranh lạnh dài bất tận với bạn. Tuy nhiên, hãy đề phòng nếu bạn dồn Bảo Bình vào đường cùng, họ sẽ trở nên điên khùng và nảy sinh nhiều ý đồ “bệnh hoạn” để trả thù.

  Nhân Mã ghét nhất phải đối đầu, cãi lộn với các cung hoàng đạo khác khác nên cậu ta sẽ tìm mọi cách rút lui, tránh xa ngay khi có cơ hội. Thậm chí cậu ta cũng chẳng thèm nhắn tin, gửi mail liên lạc mà sống trong vỏ bọc của mình tự tạo ra cho tới khi cảm thấy ổn hơn.

  Hổ Cáp đáp trả bằng nụ cười khinh bỉ, một câu nói nói mỉa mai kiểu bạn là người duy nhất gặp vấn đề về đầu óc. Đừng mạo hiểm đùa cợt với sự tức giận của Hổ Cáp. Tốt nhất nên tự biết phải nói gì, làm gì khi đối mặt với họ. Bởi vì họ dễ dàng đẩy bạn vào góc tối không có lối thoát.

  Thiên Bình: Nổi điên đúng nghĩa

  Thiên Bình có xu hướng làm phức tạp mọi thứ, chuyện bé xé ra to, cư xử vô cùng khó chịu. Tất nhiên, điều đó cũng phụ thuộc vào việc khiến họ phải nổi điên là đúng hay sai. Đôi khi họ lại tỏ ra trầm lặng và bình tĩnh khi gặp chuyện không vừa ý.

  Xử Nữ không quan tâm đến những vấn đề của người khác nhất là khi nó khiến họ phải nổi giận. Đối đầu với một Xử Nữ chỉ mang lại thất bại vì họ bỏ ngoài tai và thờ ơ tất cả cho tới mức nó khiến họ phát bệnh trong người. Khi cơn giận lên tới đỉnh điểm, bạn sẽ được chứng kiến thế nào là địa ngục trần gian, mọi thứ bình thường nhất cũng sẽ bị đổ lỗi.

  Cự Giải đối mặt với mâu thuẫn trong đời bằng cảm xúc thánh thiện nhất từ trái tim. Họ sử dụng nó như một thứ vũ khí lợi hại áp đảo cơn tức giận. Chiến thắng của họ kết thúc bằng một lời xin lỗi và cố gắng làm thứ gì đó níu kéo hòa bình giữa hai người. Tuy nhiên, nếu bạn còn ngoan cố không thiện chí nhận lỗi lại thì rất có thể bạn sẽ bị xóa sổ khỏi cuộc đời họ.

  Song Tử: Thẳng thắn đáp trả

  Song Tử sẽ đáp trả bạn cơn tức giận gấp 10 lần thứ khó chịu bạn dành cho họ, khuyến mại thêm vài cú đấm nếu cần thiết. Họ giận dữ ra mặt, khinh bỉ với những điều không thực sự quan tâm và buông lời bỗ bã, khó nghe cho đối phương. Một trong những điểm tốt ở cơn giận của Song Tử là họ sẽ bộc lộ hết cảm xúc của mình rồi không bao giờ để lại trong lòng.

  Một khi tức giận, Kim Ngưu sẽ tự che giấu cảm xúc và không muốn ai tiếp xúc với họ lúc này. Họ thấy mọi thứ tiêu cực phải được xóa sạch trong người ngay khi nó vừa xuất hiện. Trừ khi bạn thích làm to chuyện lên không thì Kim Ngưu cũng chẳng oán trách gì đâu. Kim Ngưu là người trầm lắng nhất trong 12 chòm sao khi nóng giận.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Đứa Trẻ Thuộc Cung Ma Kết: Làm Việc Chăm Chỉ Và Đầy Tham Vọng
 • Vài Điều Lảm Nhảm Về Ma Kết Mà Bạn Cần Biết
 • Lá Bài Two Of Pentacles: Sao Thiên Vương Tại Ma Kết
 • Phân Tích Tính Cách Cung Ma Kết Theo Ngày Sinh
 • Tính Cách Của Cung Ma Kết Và Những Chòm Sao Hợp Mệnh
 • 4 Cung Hoàng Đạo Gia Trưởng Cần Phải Sửa Đổi Tính Cách

  --- Bài mới hơn ---

 • Tâm Sự Của Nữ Thiên Bình Tớ Gửi Đến Chàng Ma Kết Mà Tớ Yêu Thương Nhất!
 • Cung Ma Kết Hợp Màu Gì Và Kỵ Với Những Màu Nào?
 • Phân Tích Ma Kết: Vài Điều Về Ma Kết
 • Những Điều Trái Ngược Trong Ma Kết
 • Ma Kết, Tớ Là Ma Kết Nam !
 • 1. Cung hoàng đạo gia trưởng Ma Kết

  Ma Kết là một trong 4 cung hoàng đạo gia trưởng nhất. Ma Kết thuộc tuýp người cực kỳ truyền thống nên họ đánh giá cao những cô gái tính tình hòa nhã, dịu dàng, nết na. Ngoài ra, Ma Kết nổi tiếng bởi sự khó tính, tỉ mỉ, cầu toàn, tính toán và thích điều khiển người khác, Ma Kết chẳng mấy khi thể hiện cảm xúc ra bên ngoài, dù đang tức giận hay vui vẻ cũng không ai đoán và biết chính xác được.

  Mặt khác, Ma Kết còn bảo thủ và cứng nhắc, thù dai nhớ lâu, làm bạn với Ma Kết đã khó rồi, để trở thành người yêu hoặc bạn đời thì có lẽ phải vượt qua nhiều cửa ải gian truân lắm.

  Mặc dù, đứng đầu bảng xếp hạng về độ gia trưởng nhưng Ma Kết khi yêu thì cực kỳ tình cảm và nhiều lúc dễ thương đến tan chảy luôn đó.

  2. Cung hoàng đạo gia trưởng Bảo Bình

  Những chàng trai Bảo Bình rất biết kiểm soát cảm xúc cũng như hành động của mình, một khi đã quyết tâm làm gì là sẽ làm cho đến cùng dù khó vất vả đến đâu. Tuy vậy, Bảo Bình thường hay mất thời gian cân nhắc trước mỗi vấn đề trong cuộc sống, đặc biệt là tình yêu. Bạn hãy chuẩn bị trước tâm lý sẽ khá khó khăn để lọt vào mắt xanh của một chàng Bảo Bình đó.

  Khi yêu anh chàng thuộc cung hoàng đạo gia trưởng này, bạn sẽ phải cẩn trọng một chút trong lời ăn tiếng nói bởi cậu ấy sẽ suy diễn sâu xa, tư duy phức tạp dẫn đến việc xảy ra mâu thuẫn và tranh cãi chỉ vì không hiểu nhau. Ngoài ra, Bảo Bình coi trọng sự chân thành, chỉ cần cảm nhận được điều này từ đối phương, bạn sẽ thấy Bảo Bình nâng niu bạn như một báu vật.

  3. Cung hoàng đạo gia trưởng Xử Nữ

  Xử Nữ the đuổi chủ nghĩa hoàn hảo, nên chàng Xử Nữ đặt ra rất nhiều yêu cầu khắt khe cho mọi thứ và mọi người xung quanh. Trong mắt mọi người, Xử Nữ lúc nào cũng hoàn mỹ và tất nhiên mọi người cũng phải hoàn hảo trong mắt họ.

  Chính bởi điều đó khiến cho Xử Nữ trở nên khó tính và nghiêm khắc với mọi người. Khi anh chàng thuộc cung hoàng đạo gia trưởng này thấy việc gì “không vừa mắt” là lại trở nên gay gắt và cực đoan. Vì vậy, ít ai có thể chịu đựng được sự khó tính của anh chàng này, nên xung quanh họ cũng không có nhiều bạn bè thân thiết lắm. Rất có thể, bạn sẽ gặp may khi nằm mơ thấy cây chuối.

  4. Cung hoàng đạo gia trưởng Bọ Cạp

  Những chàng trai Bọ Cạp là người lạnh lùng, đa nghi, hay dè chừng và không có niềm tin tuyệt đối vào bất kì điều gì. Bên cạnh đó, nếu không ưa ai thì chàng Bọ Cạp tuyệt đối không hít thở chung một bầu không khí với người đó. Bọ Cạp có nhiều tâm cơ, tính toán, làm bất cứ việc gì cũng cân nhắc, so đi tính lại khiến chàng Bọ Cạp trở thành một người khó tính, khó chung sống, ít bạn bè và cũng là 1 trong 4 cung hoàng đạo gia trưởng nhất.

  Mặc dù là những cung hoàng đạo gia trưởng nhất. Tuy vậy, họ vẫn có những ưu điểm riêng của mình. Vì vậy, nếu yêu phải những anh chàng này, bạn cần khéo léo và cẩn thận hơn. Hãy xem mơ thấy người chết đuối đánh đề con gì vì rất có thể bạn sẽ gặp phải giấc mơ này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vài Điều Lượm Lặt Về Ma Kết
 • Sách 12 Mảnh Ghép Vũ Trụ
 • Ma Kết Ơi, Yêu Em Xin Hãy Nói Ra
 • 7 Dấu Hiệu Một Người Đàn Ông Ma Kết Đang Yêu
 • 10. Nam Dương/ma Kết/dê Biển
 • Ý Nghĩa Hình Xăm Song Ngư Trong 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Về Tộc Người “nguyên Thuỷ” Nhất Việt Nam
 • Xem Tử Vi Tháng 4 Năm 2021 Của Cung Song Ngư
 • Bạch Dương Và Song Ngư: Khám Phá Cặp Đôi Hợp Nhau Số 1
 • Báo Song Ngữ 51: Thị Trường Mỹ Phẩm Việt Nam Đang Ngày Một Bùng Nổ
 • Mẫu Hợp Đồng Phân Phối (Không Độc Quyền) (Song Ngữ Anh Việt)
 • Với tạo hình hai chú cá đang bơi uốn lượn đuôi nhau. Tín đồ chiêm tinh học sẽ cảm thấy rất quen thuộc với hình ảnh biểu tượng cho cung hoàng đạo Song ngư này. Vậy trong xăm hình nghệ thuật, ý nghĩa hình xăm song ngư là gì? Cùng Rio Tìm hiểu qua bài viết ngày hôm nay.

  Là chòm sao thứ 12 trong 12 cung hoàng đạo chiêm tinh. Nếu bạn là người yêu thích chiêm tinh học thì chắc chắn sẽ biết đến tên của cung hoàng đạo Song Ngư này.

  Những người thuộc cung Song Ngư là những người sinh ra trong khoảng thời gian 19/02 đến 20/03 hằng năm.

  Song ngư tức là 2 con cá với tạo hình bơi nối đôi nhau quây thành vòng tròn. Mang lại một cảm giác thư thái và yên bình.

  Theo thần thoại Hy Lạp, ngày xưa lúc đang đi dạo bên bờ sông. Nữ thần sắc đẹp Aphrodite và con trai của mình là thần tình yêu Eros đã bị quỷ dữ Typhon săn đuổi làm hại. Để tránh khỏi nguy hiểm ấy, hai mẹ con nàng đã hóa thân thành hai chú cá bơi ngược dòng sông và thoát khỏi quỷ Typhon nhờ sự trợ giúp của các chú cá khác.

  Sau này, hình tượng cung song ngư ra đời nhằm để tưởng nhớ lại công ơn cứu mạng hai mẹ con của những chú cá ngày ấy.

  Ý nghĩa hình xăm Song Ngư

  Người ta tin rằng, những ai sinh ra thuộc vào chòm sao Song Ngư sẽ mang trong mình những đặc trưng về tính cách: Vui vẻ – hòa đồng – thân thiện.

  Những người thuộc cung Song Ngư là những người yêu thích lý tưởng tự do phóng khoáng. Không thích sự ràng buộc và không thích theo đuổi về danh lợi. Họ yêu thích cuộc sống yên bình và tự tại.

  Những người thuộc cung Song Ngư là những người thường có thiên bẩm về nghệ thuật.

  Trong xăm hình nghệ thuật, ý nghĩa hình xăm Song Ngư được yêu thích như một lá bùa hộ mệnh, thường được lựa chọn bởi các tín đồ chiêm tinh học thuộc cung Song Ngư.

  Ngoài ra, hình ảnh Song Ngư trong quan điểm văn hóa của người phương đông là hiển diện cho sự đoàn viên, quần tụ sum vầy.

  Hình xăm Song Ngư với tạo hình cá chép mang đến sự an khang, phú quý cho chủ nhân sở hữu. Sở hữu hình xăm Song Ngư giúp họ luôn có cuộc sống bình yên, an nhiên như chính khung cảnh mà các chú cá đang bợi lội.

  RIO TATTOO – ĐỈNH CAO XĂM HÌNH NGHỆ THUẬT

  – Cở sở 1: 217 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

  – Cở sở 2: 47 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  – Hotline: 0976.476.333 – 096.646.1999 – 0961.998.217

  – Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCk7PZoiIV5paCaFVrNd7DnA

  – Page: https://www.facebook.com/Rio.Tattoo.Studio/

  *** Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dự Báo Tử Vi Tháng 5/2021 Của 12 Cung Hoàng Đạo Chính Xác Nhất
 • Khám Phá Ngôn Ngữ Tình Yêu Của Bạn Với Sao Kim
 • Tải Về Song Ngư Và Chuyện Tình Yêu Sách Miễn Phí Pdf * Thư Viện Sách Hướng Dẫn
 • Tổng Quan Cuộc Sống Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tuần Mới 22/3
 • Ý Nghĩa Ngày Sinh Của Song Ngư Sinh Ngày 09
 • Sự Hòa Hợp Của Song Ngư Với Các Cung Hoàng Đạo (Phần 1)

  --- Bài mới hơn ---

 • Khả Năng Tương Thích Của Các Dấu Hiệu Kim Ngưu Và Song Tử (85 Ảnh): Một Người Đàn Ông Và Một Người Phụ Nữ Trong Mối Quan Hệ Tình Yêu Và Cuộc Sống Gia Đình, Tình Bạn
 • Nam Song Tử (34 Ảnh): Làm Thế Nào Để Hiểu Rằng Anh Ấy Đang Yêu Và Làm Thế Nào Để Giành Và Trả Lại Anh Ấy, Những Gì Phụ Nữ Anh Ấy Thích
 • Người Sinh Ngày 27/5 Thuộc Cung Hoàng Đạo Nào? Bói Ngày Sinh 27/5
 • : Nằm Tại Các House Trong Bản Đồ Sao
 • Tu Hi Re (Bombay / Soundtrack Version) (Full Song & Lyrics)
 • ♥ Nữ Song Ngư với Bạch Dương

  Đàn ông Bạch Dương si mê và táo bạo, không thể kháng cự trước nhu cầu ham muốn cao độ của người đàn bà Song Ngư. Đổi lại, Song Ngư cũng dễ dàng đầu hàng trước Bạch Dương. Song mối quan hệ này khó duy trì được lâu dài bởi vì nàng muốn được thấu hiểu toàn bộ con người chàng trong khi Bạch Dương lại là một con sói hoang dã.

  ♥ Nam Song Ngư với Bạch Dương

  Người nữ Bạch Dương và nam Song Ngư có những nhu cầu xã hội hoàn toàn khác nhau. Song Ngư muốn là bạn của tất cả mọi người còn nữ Bạch Dương thì không. Đây sẽ là một mối tình vô vọng mà thôi.

  2. Song Ngư – Kim Ngưu ♥ Nữ Song Ngư với Kim Ngưu

  Người đàn ông Kim Ngưu sẽ không hiểu nổi thế giới nội tâm đầy bí ẩn của người nữ Song Ngư nhưng anh ta trân trọng cảm xúc của nàng. Người nữ Song Ngư có thể thuyết phục được nam Kim Ngưu trong việc chi tiêu song anh ta vẫn chỉ thích kiếm tiền và tích trữ mà thôi.

  Nam Song Ngư với Kim Ngưu

  Nam Song Ngư mạnh mẽ hơn những gì chàng thể hiện ngoài mặt và nữ Kim Ngưu thì giàu cảm xúc hơn những gì chàng nhận thấy ban đầu. Người nữ Kim Ngưu có thể đánh mất mình trong thế giới nội tâm đầy xúc cảm của Song Ngư cũng như bị thu hút bởi sự nhạy cảm bẩm sinh và trực giác siêu phàm của chàng. Hai người này sẽ thiết lập nên một mối quan hệ lâu dài tự nhiên.

  3. Song Ngư – Song Tử ♥ Nữ Song Ngư với Song Tử

  Cả hai người này bẩm sinh đều có tính mâu thuẫn. Người đàn ông Song Tử có lúc vui vẻ và nói luôn mồm song tự nhiên một ngày nào đó biến mất trên giường ngủ khi ánh bình minh vừa ló rạng chỉ vì anh ta có việc phải đi. Đàn bà Song Ngư thích những trò chơi trí tuệ nhưng nàng có thể phẫn uất vì thế giới huyền ảo của nàng bị rối loạn vì người đàn ông này.

  ♥ Nam Song Ngư với Song Tử

  Người đàn ông Song Ngư có thể thích ứng được với tính hay thay đổi và vô lo của người Song Tử. Anh ta sẽ song hành cùng những cuộc vui của Song Tử và sẽ nuông chiều mọi ý thích của nàng. Song Ngư cũng sẽ hạnh phúc khi được trò chuyện cả đêm bên người tình Song Tử.

  4. Song Ngư – Cự Giải ♥ Nữ Song Ngư với Cự Giải

  Có một sự cân bằng tuyệt vời giữa hai con người này. Đàn bà Song Ngư bị khuất phục bởi vẻ đẹp nội tâm kín đáo và tâm trạng mê đắm của Cự Giải, còn Cự Giải lại ngưỡng mộ vẻ nữ tính, sẵn sàng thích ứng với tính khí thất thường của anh ta. Chỉ có một vấn đề rắc rối duy nhất là cách đối xử bao bọc như một bà mẹ của Cự Giải trong khi Song Ngư lại đang mơ tới một anh hùng.

  ♥ Nam Song Ngư với Cự Giải

  Cả hai người này có những sự thấu hiểu lẫn nhau về mặt cảm xúc. Người đàn ông Song Ngư biết cách làm thế nào để nữ Cự Giải thấy hài lòng và ngược lại. Mối quan hệ này sẽ cực kỳ lâu bền.

  5. Song Ngư – Sư Tử ♥ Nữ Song Ngư với Sư Tử

  Đàn ông Sư Tử khiến nữ Song Ngư thấy mình như một bà hoàng nhưng Sư Tử luôn muốn biết rằng nàng có sẵn sàng có mặt ở gần anh ta mọi nơi mọi lúc không. Nữ Song Ngư thì hay thích chìm vào thế giới mơ mộng trong khi Sư Tử muốn anh ta là câu chuyện mơ mộng duy nhất của nàng. Mối quan hệ này lúc yêu nhau thì rất lãng mạn, nhưng khi chung sống lại khó khăn.

  ♥ Nam Song Ngư với Sư Tử

  Mối quan hệ này khiến đôi bên đều hài lòng ngay từ lúc khởi đầu khi mà những câu chuyện lãng mạn được xen kẽ với kịch tính. Đàn ông Song Ngư thích được người khác thống trị mình và dễ dàng thỏa mãn được những nhu cầu cuồng nhiệt của nữ Sư Tử. Cặp đôi này sẽ rất lãng mạn và lâu bền.

  6. Song Ngư – Xử Nữ ♥ Nữ Song Ngư với Xử Nữ

  Mối quan hệ này tạo nên một sự tương phản tuyệt vời giữa sự hoàn hảo và vẻ đẹp của cảm xúc. Họ sẽ làm nên những giây phút hồi hộp khi cả đôi bên đều thử thách lẫn nhau. Sự thức tỉnh bởi niềm đam mê sẽ cực kỳ sâu sắc và họ có thể hy sinh cho nhau mọi nơi mọi lúc. Vấn đề duy nhất là đôi khi nữ Song Ngư muốn thoát khỏi thực tại trong khi Xử Nữ lại là một phần trong đó.

  ♥ Nam Song Ngư với Xử Nữ

  Đây là mối quan hệ tương hỗ tuyệt vời. Đàn bà Xử Nữ thú vị với sự lãng mạn của Song Ngư trong khi chàng lại ngưỡng mộ cảm xúc thực tế của nàng. Cặp đôi này có thể thích ứng với nhau tạo nên một mối quan hệ lãng mạn và lâu bền.

  ” Vừa có tài vừa có sắc, đây là những chòm sao nữ đi đến đâu gây thương nhớ đến đấy

  ” Chòm sao nữ yêu ghét rạch ròi, ghét nhất là thả thính với người mình không có tình cảm

  ” Khi những chòm sao này nói: Tôi ổn thì ai mới thực sự ổn?

  ” Vạch trần những mánh khóe 12 cung hoàng đạo nam thường dùng trong tình yêu

  ” Ngày nào trong tuần là ngày may mắn của 12 cung hoàng đạo?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tính Cách Cô Nàng Song Tử Khi Yêu
 • Đọc Truyện Xuyên Không Làm Nữ Phụ
 • Nhân Mã & Song Tử
 • Kì 3: Tính Xấu Khiến “chẳng Ai Yêu Nổi” Của Các Song Tử
 • Cách Thả Thính Thành Công Một Anh Chàng Song Tử “2 Mặt”
 • Cung Mọc Xử Nữ Là Gì? Cách Nhận Diện, Đánh Giá Và Phân Tích Virgo Rising

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Mọc Bạch Dương/sư Tử/nhân Mã
 • Giải Mã Bản Đồ Chiêm Tinh Học Của Bản Thân
 • Ý Nghĩa Sinh Ngày 25 Tháng 7
 • Ý Nghĩa Ngày Sinh 21 Tháng 8
 • Ý Nghĩa Ngày Sinh 11 Tháng 8
 • Ascendant Sign hay Cung mọc đóng một vai trò quan trọng không kém, ngang bằng với cung mặt trời. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về Cung mọc Xử Nữ (Virgo Ascendant), năng lượng tận tụy, chăm chỉ nhưng cũng đầy đôi khi kỹ lưỡng thái quá.

  Cứ hai giờ một lần trong ngày, cung mọc sẽ thay đổi, cho nên chỉ cần sinh ra trong khoảng thời gian này chúng ta sẽ có mọc Xử Nữ trong bản đồ sao. Với cung mọc là Xử Nữ thì cung lặn đối diện là Song Ngư.

  Tìm hiểu thêm: 6 Cặp cung đối diện, đối đỉnh trong bản đồ sao

  Thường bảo thủ, có tài ăn nói, phân tích, ngoại giao và khiêm tốn, những người này theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo, hay gặp sự căng thẳng về việc đòi hỏi mọi thứ phải chi tiết. Họ thường kể mọi thứ như vốn có bởi vì sự trung thực thể hiện đặc trưng của họ trong mọi việc họ đang làm.

  Đặc điểm quan trọng:

  • Điểm mạnh: Đàng hoàng, thích sự rõ ràng và vô cùng chu đáo
  • Điểm yếu: Dễ bị Ghét vì kỹ tính, bướng bỉnh và hay khoe khoang
  • Đối tác hoàn hảo: Người có thể giúp họ thoải mái hơn về cuộc sống;
  • Bài học cuộc sống: Hãy quan tâm nhiều hơn đến các mối quan hệ bạn bè.

  Tận tâm và hướng đến từng chi tiết, cung mọc Xử Nữ cần mọi thứ có sự logic, có trật tự và nhìn mọi thứ rõ ràng nhất có thể. Dễ bị ám ảnh bởi sự sạch sẽ và phóng đại mọi thứ khi thu dọn. Luôn hướng tới sự hợp lý và thực dụng vì đây là một cung nguyên tố đất

  Họ có xu hướng phân tích bản thân và những người khác vì điều này tạo nên cảm giác như đang học hỏi và khám phá những phẩm chất quan trọng nhất nào đó.

  Luôn tìm cách để thúc đẩy bản thân, vì vậy họ có nhiều tham vọng hơn những dấu hiệu đang lên khác. Tốt bụng, ngọt ngào và thể hiện cảm xúc của họ, những người này sẽ chỉ có quan hệ tình cảm lâu dài.

  Cung đối đỉnh của Xử Nữ là Song Ngư, cũng ảnh hưởng đến việc họ muốn ở bên ai đó. Sự kết hợp độc đáo này làm nổi bật một số đặc điểm thậm chí khiến cung mọc Xử nữ còn không nhận ra cho đến khi tham gia vào một việc gì đó nghiêm trọng.

  Tuy nhiên, những đặc điểm mới được phát hiện này sẽ được giữ kín, kể cả với nửa kia của họ. Tính logic và chủ nghĩa thực dụng rất mạnh mẽ trong việc Xử Nữ đang trỗi dậy, và những người bản xứ này sẽ không thể hiện bản thân nếu họ không suy nghĩ kỹ về cách những ý tưởng của họ có thể được sử dụng.

  Hay thể hiện qua việc áp dụng kiến thức vào thực tế có thể mang lại như Sức khỏe của họ phụ thuộc rất nhiều vào cách AC Xử Nữ chọn lọc suy nghĩ, không cho phép năng lượng tiêu cực xâm chiếm vào cuộc sống hàng ngày.

  Nếu nỗi ám ảnh về chủ nghĩa hoàn hảo và trật tự lấn át thái quá, cung mọc Xử nữ sẽ trở thành những nhân vật rất nhàm chán. Với Cung lặn là Song Ngư, thông điệp chính là việc phải để cho bản thân thư giãn nhiều hơn và vui vẻ vì mọi thứ đôi khi chỉ diễn ra.

  Trong các mối quan hệ, AC Xử Nữ cần học cách chấp nhận và cũng như từ bỏ. Hãy Tha thứ và chấp nhận những thứ không quá hoàn hảo. Vì khi gặp phải một đối tác lười biếng không giữ lời, họ nhấc ngay bộ dạng chỉ trích và cảnh giác với người này. Nhu cầu được phân loại và phân tích đôi khi có thể là quá nhiều ngay cả đối với chính họ.

  Cung mọc Xử Nữ khi yêu thì có thể gây áp lực cho đối phương vì sự chăm sóc thái quá của mình. Vì sao Thủy là hành tinh cai quản, nên mọc Xử Nữ rất giỏi trong việc học ngôn ngữ mới. Người có điểm này có xu hướng làm việc trong lĩnh vực truyền thông hoặc dịch vụ công cộng. Đôi khi là kế toán vì cần có đầu óc kỹ tính với những con số.

  Thường khá mảnh mai, gầy, vì cung mọc Xử Nữ rất năng động và suy nghĩ nhanh, vì vậy lượng calo của họ bị đốt cháy rất nhanh. Không quan trọng là nam hay nữ, cách ăn mặc lịch sự và ngăn nắp mọi lúc. Trông khá là bánh bèo và có phần cổ điển.

  Họ dễ có được thể hình đẹp, luôn khỏe mạnh vì chăm tập thể dục đều đặn và tham gia các thử thách thể chất và có một lối sống khoa học. Có tính tự giác cao trong việc thức dậy sớm hơn những người khác để đến phòng tập thể dục hoặc chạy bộ là chuyện bình thường. Cả đàn ông và phụ nữ đều bị ám ảnh bởi hình ảnh bên ngoài của bản thân. Con gái thì hay đổi kiểu tóc vì không bao giờ hài lòng với cũ nếu nó không mang tới sự hoàn hảo.

  Với khuôn mặt nhỏ nhắn, cấu trúc cơ thể vừa vặn và nước da rất đẹp. Giống như cung mọc Song Tử, thể hiện bộc phát năng lượng ra bên ngoài đến mức hay lo lắng và không muốn ngồi một chỗ.

  Cách di chuyển chậm rãi và duyên dáng, với tư thế thẳng, với quần áo và tóc tai ngăn nắp. Chú ý đến nhiều chi tiết và phân tích liên tục.

  Điều rất quan trọng đối với họ là luôn luôn sạch sẽ và quần áo phải thanh lịch, rất hét bừa phứa. Thường theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo, điều này có thể mang lại lợi ích và bất lợi như là không muốn thu hút sự chú ý về bản thân như cung mọc sư tử , bảo thủ và tuân theo cố định một số khuôn mẫu thời trang và phong cách nhất định.

  Cách biểu lộ có phần thận trọng vì giúp họ cảm thấy an tâm và kiểm soát hơn. Càng ít người chú ý thì cơ hội không phải tham gia vào các tình huống mà cung mọc này không tự gây ra càng thấp.

  Về cân nặng thì không bao giờ bị béo phì hoặc biếng ăn. Bất kỳ ai cũng có thể nhận thấy cung mọc xử nữ hơi thấp, có đôi mắt và mái tóc sẫm màu.

  Người đàn ông có đặc điểm này có cách tiếp cận sự hoàn hảo trong mọi thứ mà anh ấy đang làm, bao gồm cả mối quan hệ tri kỷ. Thường hay đưa ra những lời chỉ trích, tinh chỉnh với tiêu chuẩn cao cho người đối diện. Ít khi là kiểu người hay mơ mộng, luôn hành động và làm việc chăm chỉ để đạt được mục tiêu đã đề ra.

  Anh ấy sẽ không thể chịu đựng được nếu người yêu hay lười biếng và cẩu thả. Nếu không tìm được người phụ nữ hoàn hảo, anh ấy thích sống độc thân và tiếp tục như vậy cho đến khi gặp được đối tác phù hợp. Thực dụng và không hề lãng mạn, không có những cử chỉ khoa trương, thể hiện tình cảm cho người mình yêu, nhưng sẽ luôn là một người chu cấp và là một người yêu chân thật.

  Họ có xu hướng chăm sóc bạn đời, người yêu hết sức nhiệt tình và chu đáo. Kể cả khi thấy yếu điểm của đối tác thì cô ấy cũng không muốn đánh giá theo hướng khắc nghiệt. Tuy nhiên, cô ấy thường ít khen ngợi người đàn ông của mình mà có xu hướng tập trung vào những thất bại và sau đó chỉ trích nhiều hơn, điều này gây ra một cảm giác khó chịu.

  Nhưng họ có sự trung thành trong các mối quan hệ tình cảm, vì vậy luôn mong mỏi phải nỗ lực thật nhiều để công việc và các mối quan hệ được thông suốt nhất. Khi mối quan hệ không được như ý, việc từ bỏ là điều dễ hiểu. Quý cô này cần được đối tác nam thể hiện sự ngưỡng mộ và khen ngợi khi tung hoành trong chuyện phòng the.

  Trong tình yêu, kết hôn, lập gia đình và các mối quan hệ

  Với Nhà 3 có đỉnh bọ cạp, Nhà 7 là Song Ngư và Nhà 11 ở cung Cự Giải.

  Đỉnh nhà 3 ở Bọ Cạp cho thấy quan điểm và ý kiến ​​có phần chắc chắn và cố định với chính kiến ​​mạnh mẽ và tin tưởng vào việc truyền đạt làm sao để mang lại sự thay đổi trong quan điểm của người khác hoặc mang lại cơ hội.

  Đỉnh nhà 7 nằm ở cung Song Ngư nói về người kết hôn, mọc Xử nữ này cần có thời gian để ổn định cuộc sống vì có phần mơ hồ về nửa kia. Đối tác phải là người hiểu được cảm xúc của bạn và xoa dịu sự lo lắng. Bạn không thể hiện cảm xúc một cách công khai và muốn một đối tác có trực giác tình cảm tốt để nhận biết cảm giác của bạn. Thường mong muốn một mối quan hệ nồng ấm, và cùng nhau thấu hiểu về những giấc mơ lớn với những trải nghiệm mới.

  Đỉnh nhà 11 ở Cự Giải về các mối quan hệ hội nhóm bạn bè, thì có xu hướng rất kén chọn trong mối quan hệ bạn bè, dễ đặt cảm xúc thất thường vào đây. Trong chuyện tình cảm hay có sự gắn bó với bạn bè và luôn bảo vệ họ. Thích tụ tập nho nhỏ ở nhà với bạn bè hơn những bữa tiệc ồn ào vì mong muốn cộng đồng nhỏ ấy giống như một gia đình hơn.

  Bạn mơ ước được giúp đỡ những người khó khăn và thậm chí còn tham gia vào các tổ chức về việc này, đặc biệt là những tổ chức làm việc cho trẻ em.

   Nicolas Sarkozy, Nicolaus Copernicus, David Copperfield, Brooke Shields, Paul McCartney, Uma Thurman, Steve Jobs, Marion Cotillard, Mozart,Renee Zellweger.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Chọn Sim Số Đẹp Hợp Mệnh Cung Sư Tử
 • 5 Cung Hoàng Đạo Sinh Ra Là Để Trị Những Gã Lăng Nhăng
 • Đặc Điểm Cung Sư Tử (23/7
 • Kinh Nghiệm Thuê Múa Sư Tử, Xiếc Trung Thu
 • Luật Quốc Tế Và Chủ Quyền Trên Hai Quần Đảo Hoàng Sa, Trường Sa
 • : Sự Cân Bằng, Hài Hòa Nằm Ở Đâu Trong Bản Đồ Sao

  --- Bài mới hơn ---

 • 6 Cung Hoàng Đạo Có Tố Chất Làm Sao Nổi Tiếng
 • Tử Vi Tuần Mới Từ Ngày 15/3/2021
 • Giải Mã Hình Ảnh 3 Con Sư Tử Trên Áo Của Đội Tuyển Anh
 • Sư Tử, Phù Thủy Và Cái Tủ Áo
 • Khi Nỗi Buồn Ngự Trị Tâm Hồn Sư Tử ⋆ Starsworld
 • Trong Nhà Xử Nữ, đôi khi ta cảm thấy mình có nhiều việc nghiêm túc cần phải làm, hơn là cứ phí phạm hàng giờ vào chuyện giao thiệp xã hội (nói chung, những hoạt động vui vẻ lại kém thú vị đối với Nhà Phân Tích).

  Bản đồ sao của nữ diễn viên Blake Lively

  Tuy nhiên Thiên Bình sẽ giúp chúng ta nhận ra tầm quan trọng của việc có những mối quan hệ quý giá và trực tiếp giữa người với người. Trong Nhà này, ta mong muốn thu hút được những người có chung thị hiếu và tiêu chuẩn với mình.

  Dẫu họ không nhất thiết phải giống chúng ta đến từng li từng tí, nhưng ta sẽ càng thích đồng hành với họ hơn nếu họ sở hữu những đặc điểm tương hỗ có thể hòa hợp với ta.

  Ở lĩnh vực mà đỉnh nhà Thiên Bình ảnh hưởng trong biểu đồ sinh thì nơi đó ta hiếm khi nào chịu đựng các mối quan hệ căng thẳng trong lâu dài. Ban đầu, chúng ta có thể cố gắng điều chỉnh để phù hợp với đối phương, nếu làm thế có thể giảm bớt được căng thẳng; nhưng nếu không thành công thì ta sẽ cắt đứt mối quan hệ mà không mảy may hối tiếc (Khí biết gạt tình cảm đi và tiếp tục tiến lên, thay vì mãi dậm chân trong một hoàn cảnh ngột ngạt và chẳng đi đến đâu).

  Viễn cảnh lý tưởng của Thiên Bình là được kết giao thân ái với những người mà mình trân trọng, chủ yếu là để chung tay tạo ra những mối quan hệ có sự trao đổi sôi nổi, dựa trên sự công bằng và tình thân ái song phương. Người Thăng Bằng khá cẩn trọng để không khơi mào ra những bất hòa dẫn đến cảnh đường ai nấy đi.

  Nhưng thường thì đa phần những tranh chấp vặt vãnh sẽ được giải quyết bằng hòa giải, dù rằng để những vấn đề đó thật sự kết thúc êm đẹp thì ta sẽ cần mài giũa tài ngoại giao của mình và thể hiện thiện chí sẵn sàng nhân nhượng.

  Chọn lấy phương án cứng đầu và ích kỷ chỉ tổ kéo dài những mâu thuẫn sẵn có một cách vô ích (và ta sẽ mù quáng cho rằng đối thủ của mình là căn nguyên duy nhất của mọi rắc rối).

  Nóc hay Đỉnh Nhà Thiên Bình không phải là nơi mang đến cách hành xử “duy ngã độc tôn” hay thái độ “tôi là nhất” sẽ mang lại ích lợi. Hãy học cách nhìn nhận tình hình từ quan điểm của người khác và thỏa hiệp với họ trong hầu hết mọi trường hợp.

  Nhà này là nơi chúng ta khó có thể thỏa mãn những khao khát vì-cái-tôi mà không cân nhắc đến ảnh hưởng của chúng lên người khác trước. Ở đây, ta phải tạm ngừng một chút và suy nghĩ kỹ càng – đánh giá mặt lợi và hại – trước khi hành động.

  Tuy nhiên, những người ta thu hút thường cũng khá có lý lẽ và quan tâm đến nhu cầu của chúng ta.

  Cung Thiên Bình cai quản các vấn đề về sự chia sẻ thoải mái và thân thiết mà ta thường thấy trong các cuộc hôn nhân lành mạnh. Với đỉnh nhà Thiên Bình, ta sẽ khám phá cách “cho và nhận” hiệu quả với người khác.

  Cho quá nhiều hay nhận quá nhiều cũng sẽ khiến các mối quan hệ mất cân bằng (ta thường là người cho nhiều hơn nhận – vậy nên ta cần học cách công bằng với bản thân bằng cách quyết đoán hơn; ta không nên lúc nào cũng cố làm đẹp lòng người khác và lấy thân mình ra trả giá).

  Tính do dự đôi khi cũng là một rắc rối. Các tình huống ở đây thường không tiến triển đủ nhanh để có thể cho ra kết quả tối ưu. Khi cần hành động thì đôi lúc ta lại trì hoãn. Ta ngại không dám khuấy động mọi việc, ngay cả khi đó là cách duy nhất để những thay đổi tích cực diễn ra.

  Vì vậy dù ngoài mặt mọi thứ xem chừng đều ổn định và thanh bình – Thiên Bình tao nhã thực sự đem lại ấn tượng đó – nhưng thật ra vẫn tồn tại sự bất ổn ở bên dưới lớp vỏ đó, thứ chỉ càng trầm trọng thêm vì tính ưa do dự khi cần đưa ra những quyết định có thể xoay chuyển cục diện (mà chắc là theo hướng tốt đẹp hơn) của ta.

  Ta sẽ cần ước lượng có chừng mực mọi mặt của bất cứ vấn đề nào; nhưng sau đó, nếu ta không đưa ra một kết luận chắc chắn xem mình phải làm gì thì cuộc sống sẽ mạnh dạn tự bắt đầu những thay đổi cần thiết, thứ có lẽ sẽ không mấy dễ chịu đâu. Sẽ luôn tốt hơn nếu ta là người hành động.

  Đỉnh nhà Thiên Bình ảnh hưởng gì tới đời sống nội tâm

  Có thể hơi kỳ quái khi nghĩ rằng trước hết ta cần phải “kết hôn với chính mình” để có thể thực sự đạt được hạnh phúc, nhưng đây đúng là bài học nội tâm mà Thiên Bình sẽ dạy cho ta đấy.

  Việc tìm kiếm “bạn đời hoàn hảo” tưởng chừng như là tất cả những gì ta cần để cảm thấy viên mãn, nhưng những người không hài lòng với chính mình thì cũng chẳng thêr thư giãn khi ở quanh người bạn đời “lý tưởng” đó đâu.

  Đạt được sự cân bằng nội tâm trong Nhà này cũng có nghĩa là ta sẽ tìm được thời điểm hợp lý để biểu lộ cơn nóng giận, sự quyết đoán hoặc khao khát muốn hành động độc lập – tất cả những đặc tính nghe ra rất “Bạch Dương” – cùng với những phẩm chất Thiên Bình khác vốn khiến ta có vẻ hòa nhã và dễ gần.

  Thiên Bình, một cung của cả tình yêu và chiến tranh, ám chỉ rằng ta sẽ cần biết công nhận những động lực và khao khát đối lập nhau của mình trước khi hành động dựa theo chúng.

  Vì thế, với đỉnh nhà Thiên Bình thì nơi đó chúng ta không nhất thiết phải luôn trong tình trạng hoàn hảo. Ta phải cho phép mình được bộc lộ ra những tâm trạng không tốt, ngay cả khi đang ở trước mặt người khác. Tại sao phải đợi cho đến khi trở về nhà và trơ trọi một mình mới dám thể hiện bản chất thật của ta?

  Nếu có tâm sự gì muốn trút, thì ta cứ việc cho phép mình nói thẳng vào mặt người ta, trong khi cảm xúc còn đang dâng tràn đi (bởi nếu trì hoãn việc đối chất quá lâu, có khi ta lại đâm ra nhát cáy và nín bặt luôn).

  Chiêm tinh học chưa nhấn mạnh đủ về sức bùng nổ từ năng lượng dồn nén của Thiên Bình khi nó cuối cùng cũng được phát tiết (tất cả những vẻ “dễ thương” bề ngoài có lẽ chỉ là nỗ lực đè nén những cảm xúc không mấy dễ chịu bên trong mà thôi, thứ kiểu gì cũng phải được trút ra theo cách trực tiếp và mạnh bạo mà chỉ năng lượng Tiên Phong dữ dội mới làm được).

  Một khi đã hiểu được rằng ta không cần phải được mọi người yêu thích, ta sẽ có thể ngừng cố gắng thái quá để làm dâu trăm họ. Thật ra, đây là nơi ta sẽ thu hút những mối quan hệ mà nói chung là ta thấy tâm đắc, song trong những khoảng thời gian khi ta gặp phải những loại người khó chiều, thì tốt nhất nên thôi cố sống cố chết thỏa hiệp với họ đi. Trong khi đó thì cung đối Bạch Dương lại không coi thỏa hiệp ra gì cả.

  Đỉnh Nhà Thiên Bình hay nóc nhà tịa cung địa bàn có cung Thiên Bình mang lại cảm giác thanh bình với bản thân mới là điều quan trọng, bất chấp đời sống xã hội ra sao đi nữa. Sự cân bằng nội tâm sẽ cho phép ta nhận ra rõ hơn mục đích thật sự của mình trong những mối quan hệ hiện hữu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Gợi Ý 99+ Ý Tưởng Hình Xăm Cung Thiên Bình (Libra) Đẹp, Lạ Và Cực Kì Sáng Tạo
 • Bí Mật Tình Yêu Cung Thiên Bình
 • Thiên Bình Nữ: Tính Cách, Tình Cảm, Chòm Sao Phù Hợp
 • Mẫu Người Lý Tưởng Của Các Chàng 12 Cung Hoàng Đạo
 • Cách Chọn Dây Chuyền Đá Thạch Anh Theo Cung Hoàng Đạo
 • 16 Thần Tượng Kpop Thuộc Cung Xử Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Horoscope : Độ Tương Hợp Giữa Cung Xử Nữ Và Cung Thiên Bình (Part.2)
 • Bao Rong 包容 By Zheng Yuan 鄭源 Pinyin Lyrics And English Translation
 • Xi Huan Ni 喜歡你 By Lala 徐佳瑩 Pinyin Lyrics And English Translation
 • Ost Lyric Mr. Honesty: Don’t Lie Lover (不说谎恋人)
 • Tử Vi Của Người Sinh Tháng 9 Có Điều Gì Đặc Biệt?
 • Theo chiêm tinh học, người thuộc cung Xử Nữ là người được ra giữa 22 tháng tám và 22 tháng Chín vào lịch La Mã. Họ được biết đến như là tinh thần trách nhiệm và tự hào về khả năng giúp đỡ những người khác. Tuy nhiên, họ cũng được biết đến vì khá tự ti, có lẽ đây là lỗ hổng lớn nhất của họ. Tuy nhiên, đối với bạn bè và người yêu, họ luôn luôn chân thành.

  Đối với biểu đồ Kpopmap tuần này, chúng tôi sẽ nêu lên một số thần tượng Kpop có cung Xử Nữ yêu thích của nhiều fan Kpop. Bạn có yêu thích một trong những thần tượng trong danh sách này không?

  1. YeSung của Super Junior – ngày 24 tháng 8 năm 1984

  2. HyoYeon của SNSD – ngày 22 tháng 9 năm 1989

  3. SungYeol của INFINITE – ngày 27 tháng 8 năm 1991

  4. Zico của Block B – 14 tháng 9 năm 1992

  Twitter @ ZICO92

  5. Amber của f (x) – ngày 18 tháng 9 năm 1992

  SM Entertainment

  6. Chen của EXO – ngày 21 tháng 9 năm 1992

  Twitter @ dazzling_921412

  7. HyeRin của EXID – ngày 23 tháng 8 năm 1993

  BlueLin​

  8. SungJong của INFINITE – 3 tháng 9 năm 1993

  9. Mark của GOT7 – 4 tháng 9 năm 1993

  Murasaki​

  10. MiNa của AOA – 21 tháng 9 năm 1993

  Twitter @AOA_CHONAMAN

  11. Rap của BTS – ngày 12 tháng 9 năm 1994

  heartland94

  12. JinYoung của GOT7 – ngày 22 tháng 9 năm 1994

  Twitter @ elo_got7​

  13. NaYeon của TWICE vào ngày 22 tháng 9 năm 1995

  nasoon_hing​

  14. Joy của Red Velvet – ngày 3 tháng 9 năm 1996

  Twitter @picturesjoy​

  15. YoungJae của GOT7 – ngày 17 tháng 9 năm 1996

  Meet On Monday​

  16. JungKook của BTS – ngày 1 tháng 9 năm 1997

  Standout

  Theo Kpopmap

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Chọn Màu Xe Theo Phong Thủy Của Các Cung Hoàng Đạo
 • Top 100+ Mẫu Cây Cảnh Hợp Với Cung Xử Nữ, Cây Quà Tặng
 • Những Cái Nhất Của Xử Nữ
 • Xử Nữ: : Tử Vi Theo Tháng Dành Cho Năm Tháng 1 Năm 2021
 • Xem Tử Vi Tháng 4 Năm 2021 Của Cung Xử Nữ
 • 3 Cung Hoàng Đạo Vận Đào Hoa Rất Vượng Nhưng Lại Hay Thất Tình

  --- Bài mới hơn ---

 • Doanh Nhân Dương Thanh Thủy: Tôi Từng Làm Ô Sin Đến Năm 16 Tuổi
 • Đông Timor: Phận Người Việt Làm Ăn Xa Xứ
 • Tại Sao Xử Nữ Ế (Fa)
 • Truyện: Boss Nữ Hoàn Mỹ (Tác Giả: Long Ngư)
 • Chuyện Tình Đơn Phương Của Tôi
 • Tình yêu là một trong những điều kỳ diệu lớn nhất trong đời người, thế nhưng một số người trước và sau khi yêu lại có sự tương phản khiến những người xung quanh cũng cảm thấy khó tin.

  Mới đây, chuyên gia tử vi đã điểm tên 3 cung hoàng đạo đào hoa vượng phát, lúc nào cũng có người theo đuổi nhưng thất tình liên miên, chỉ cần nói đến yêu đương nhất định sẽ khủng hoảng, bỏ qua không ít cơ hội.

  Bò Cạp

  Bò Cạp là người lạnh lùng và kiêu ngạo, bị ảnh hưởng bởi sao Diêm Vương, tính cách của họ không được mềm mại và thường khiến người khác tổn thương.

  Nguyên nhân là do Bọ Cạp rất nhạy cảm, rất có ý thức bảo vệ bản thân, hay suy diễn lại dễ mang thù. Nhiều người bị thu hút bởi tính khí bí ẩn có đôi chút phóng túng của Bọ Cạp, nhưng một khi cung hoàng đạo này đã yêu thì sẽ rất đeo bám đối phương.

  Trong quan hệ tình cảm, người thuộc cung Bọ Cạp thường bị tổn thương do thiếu tự tin, lo được lo mất, họ dễ trở nên vô lý, khiến đối phương thấy phiền.

  Ngoài ra họ rất nhạy cảm, tranh luận hay giận dỗi đều không xuất phát từ tâm ý, đến khi cảm thấy vô cùng mệt mỏi đành phải chịu buông tay.

  Xử Nữ

  Xử Nữ có khí chất cao quý, tao nhã, cộng với khả năng phân tích vượt trội, bất kể việc lớn hay nhỏ đều có thể giải quyết dễ dàng, chính vì thế nhiều người bị Xử Nữ thu hút rất sùng bái họ.

  Tuy nhiên, Xử Nữ cực kỳ thận trọng trong tất cả mọi chuyện và tình yêu cũng không ngoại lệ, nếu không có đối tượng ưng ý, họ sẽ không bao giờ yêu cho có.

  Hơn nữa, Xử Nữ với tình cảm có ánh mắt rất cao. Nếu đối tượng yêu thích của họ có điều gì không ổn, họ sẽ lập tức dừng lại ngay, không chịu tổn thương một chút nào.

  Đối với Xử Nữ, phòng tránh vẫn hơn là chịu đựng để rồi lại mất thời gian để chữa lành vết thương.

  Thiên Bình

  Tuy là vậy nhưng vì Thiên Bình thuộc tuýp người ba phải, lúc thì họ cảm thấy yêu đương sống chết, lúc lại thấy tình yêu không có cũng chẳng sao.

  Cộng với những rắc rối và vướng víu trong tình yêu và tinh thần thiếu quyết đoán, Thiên Bình thường chần chừ và bỏ lỡ nhiều cơ hội thoát kiếp độc thân, khiến mọi người xung quanh lo lắng, sốt ruột.

  (*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phụ Nữ Xử Nữ
 • Cung Xử Nữ Xăm Hình Gì Thì Đẹp?
 • Tử Vi Tháng 10/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Xử Nữ Khó Khăn Về Tài Chính, Song Tử Có Khoản Tiền Lớn
 • Song Tử, Xử Nữ Dẫn Đầu Top 6 Cung Hoàng Đạo Thông Minh Hơn Người
 • 8 Điểm Hấp Dẫn “không Thể Chối Bỏ” Của Xử Nữ ⋆ Starsworld
 • Cung Mọc Cự Giải Là Gì? Phân Tích, Nhận Diện Cancer Ascendant Với 12 Cung Mặt Trời

  --- Bài mới hơn ---

 • Cự Giải: : Tử Vi Theo Tháng Dành Cho Năm Tháng 6 Năm 2021
 • Tử Vi Ngày Mai Của Cự Giải, Tử Vi Về Ngày Mai Của Cung Cự Giải
 • Nếu Anh Yêu Một Cô Nàng Cự Giải……..
 • Căn Hộ Chánh Hưng Giai Việt
 • Nam Cự Giải Và Bảo Bình Có Hợp Nhau Không ? Bảo Bình Và Cự Giải
 • Ruler của cung mọc Cự Giải là Mặt Trăng. Dấu hiệu này trao cho bạn trực giác nhạy bén và giúp dễ dàng cảm nhận thấu hiểu để đưa ra giải pháp cho tất cả mọi tình huống.

  Mang trong mình sự hòa đồng, thân thiện và hào phóng. Luôn cố gắng bảo vệ bản thân và những người thân yêu khỏi các mối nguy hiểm. Luôn là điểm tựa vững chắc trong những khó khăn mà những người bạn, người quen gặp phải và có thể tha thứ những điều xấu xa nữa.

  1. Điểm mạnh: Tính hệ thống, chủ động và thanh lịch
  2. Điểm yếu: Hay nói, thiếu quyết đoán và vụng về
  3. Đối tác hoàn hảo: Một người chân thành và tốt bụng
  4. Bài học cuộc sống cho người thăng tiến ung thư: Sống trong sạch, không có vật chất hay tinh thần

  Cự Giải mang đến sự ấm áp trong một mái nhà và là hình mẫu người mẹ điển hình. Đặc điểm cung mọc này mang đến sự an toàn và thoải mái nhiều hơn là sự sang trọng hay đầy đủ vật chất như cung mọc kim ngưu. Nhiều người có cung mọc cự giải hay thể hiện sự quan tâm rất nhiệt tình đến người đối diện, nhưng cũng thừa nhạy cảm để rút lui nếu cảm thấy dễ bị tổn thương.

  Tính chiếm hữu, ghen tị hay được bộc lộ ra mà chẳng vì 1 lí do gì cả. Vì mang tính chất tiên phong cho nên luôn muốn mình trở thành tâm điểm chú ý, nếu không có được điều đó thì dễ áp đặt cảm xúc như biểu hiện là giận dỗi (nhưng với cự giải chỉ 1 thời gian ngắn) nếu không sẽ thấy rất thất vọng.

  Cung mọc Cự Giải có một trực giác tốt và trí tưởng tượng phong phú. Lợi thế này có thể lên kế hoạch để “bắt” suy nghĩ của người khác hướng đến bạn. Biết nắm bắt cảm xúc và tâm lí để gây áp lực khi muốn đạt được mục tiêu của mình.

  An toàn tài chính chắc chắn là chìa khóa để bạn hướng tới một cuộc sống gia đình hạnh phúc. Vẻ ngoài ấm áp cùng cách điều tiết cảm xúc sẽ nhanh chóng giành được cho bạn một vị trí tốt, đồng thời kỹ năng đàm phán xuất sắc sẽ giúp bạn đầu tư tốt.

  Cung mọc Cự Giải thường ‘ngụy trang’ sự bất an và thường bày tỏ những ý kiến và quan điểm không thực sự tin tưởng để không bị cho là có phản ứng chống đối.

  Theo lẽ tự nhiên, Mặt Trăng có ảnh hưởng đến tâm trạng, kết quả là nhiều phụ nữ trở nên nhạy cảm trong kỳ Trăng tròn, trong khi đàn ông trở nên như vậy vào thời điểm Trăng non.

  Mặt Trăng được kết nối với trực giác và sự nhạy cảm, cũng như tính khí thất thường vì nó di chuyển liên tục quanh Trái Đất có tác động nhiều nhất đến con người.

  Bản thân bạn mạnh trực giác và rất nhạy cảm, có xu hướng che giấu sự nhạy cảm đó bên dưới vẻ ngoài cứng rắn – giống như con Cua, biểu tượng của cung Cự Giải.

  Năng lượng Cự Giải mang đến sự thân thiện, nhưng luôn thận trọng để bảo vệ bản thân và những người bạn yêu thương khỏi những nguy hiểm vô hình. Mọi người đến với bạn để được thoải mái và tìm thấy cái gì đó mang hình bóng người mẹ để tìm kiếm, thu hút những người bị tổn thương và sợ hãi tìm kiếm một nơi trú ẩn an toàn.

  Những người có cung mọc Cự Giải đặc biệt gắn bó với ngôi nhà và gia đình, có xu hướng tích trữ những món đồ có giá trị đối giống kim ngưu. Nhưng của cải vật chất đắt tiền hay sự sang trọng tiện nghi không phải là điều quan trọng nhất mà bạn Cua hướng tới. Sự thoải mái và một nơi an toàn gọi là “của riêng bản thân” mang lại mới là cực phẩm của người này, đặc biệt khi cảm thấy bị đe dọa hoặc dễ bị tổn thương.

  Rising Sign này có một nhu cầu được gieo mầm sâu sắc để cảm thấy được chấp nhận và yêu thương. Do đó, sự hài lòng về mặt tình cảm là điều cần thiết và quan trọng hơn bất kỳ giá trị nào khác trong cuộc sống. Đối với một Cự Giải, thành công được đo bằng những cái ôm mỗi khi trở về nhà sau một ngày mệt mỏi và được đón nhận bằng tình yêu thương bao quanh.

  Đôi khi nhu cầu về tình yêu và sự an toàn này dẫn tới tính ghen tị hay tính chiếm hữu, bởi bạn luôn muốn trở thành tâm điểm chú ý của người thân và sẽ cảm thấy bị tổn thương sâu sắc khi điều đó không xảy ra.

  Bạn Cua có một trực giác mạnh mẽ để xác định được ý định của người khác, có thể nắm bắt những gì người khác nghĩ bất cứ lúc nào và đó là một vũ khí mạnh mẽ. Nhưng nhớ dùng nguồn năng lượng này một cách khôn ngoan và hướng tới mục đích tốt đẹp, nếu không, mọc cự giải có thể sẽ đánh mất những người bạn yêu thương vì sự đa nghi xấu xí và phần thái quá này.

  An toàn tài chính đối với bạn là chìa khóa của một cuộc sống gia đình hạnh phúc và bạn biết rằng điều này chỉ có thể đạt được khi làm việc chăm chỉ. Những người thuộc cung Cự Giải tạo cho những nhân viên xuất sắc vì họ không ngại làm việc khó khăn hay trách nhiệm và có thể thực hiện những công việc đòi hỏi khắt khe nhất một cách nhanh chóng và hiệu quả.

  Những người đàn ông có Cancer ascendant thường tìm kiếm một người bạn đời mang lại sự ấm áp khi ở bên, nhất là mang tới cảm giác của gia đình, nơi mà họ có thể là chính mình như trở về nhà. Họ mong muốn tìm được một người nào đó cam kết thật lòng khi tạo lập một gia đình.

  Cảm thấy tin tưởng trong tình cảm là yếu tố chính để họ dễ dàng bày tỏ sự hấp dẫn, tinh tế một cách thật lòng với người phụ nữ mà họ quan tâm, khi đã thân mật với ai đó, thì việc quá gắn bó là điều dễ thấy được. Mang trong mình trực giác mạnh mẽ và cảm xúc nhạy cảm về người bạn đời, nên nếu có bất an thì dễ tạo nên hành vi kiểm soát và bất cần.

  Có xu hướng chiếm hữu và không an toàn trong các mối quan hệ lãng mạn. Khi cảm thấy bị bỏ rơi, phụ nữ có đặc điểm này hay thu mình và tạo khoảng cách, đôi khi trở nên lạnh lùng với người bạn đời. Luôn muốn tìm được một người bạn đời tốt, người không hay thay đổi trong tình cảm, có sự chung thủy.

  Điểm nổi bật của phụ nữ có cung mọc Cự Giải là trực giác rất phát triển và đánh đồng tình dục với sự cam kết. Ít gặp các vấn đề khi chăm sóc con cái trong khi chồng kiếm tiền, nhưng sẽ không hài lòng khi khi bị kỳ vọng phải gánh vác toàn bộ công việc gia đình.

  Những người thuộc cung Cự Giải có liên kết với những vị trí đồi hỏi tình tính giao tiếp và quảng giao xã hội tại nhà 3, 7 và 11 lần lượt mang năng lượng của Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết hoặc các nhà 4, 6 và 10. Bản biết tại sao không?

  Đối với nhà 3 có đỉnh nhà Xử Nữ, sự thiếu tự tin khi giao tiếp trong giai đoạn đầu của cuộc đời có thể dễ hiểu được. Bạn có mặc cảm tự ti chủ yếu vì tin rằng suy nghĩ và quan điểm của bản thân không quan trọng. Việc luôn nghĩ về quá khứ tạo ra sự căng thẳng trong tâm trí. Luôn cố gắng logic và phân tích trong suy nghĩ lại với nhau. Hay để tâm tới cảm xúc của người khác, cho nên đề cao việc giao tiếp phải hợp lý và đúng đắn có phần hơi “lễ nghi”. Cho nên, luôn phát triển kỹ thuật và phong cách giao tiếp và cách diễn đạt của riêng của bản thân sao cho thật hoàn hảo nhất. Đôi khi bạn chỉ trích quan điểm và ý kiến ​​của hàng xóm và anh chị em của bạn.

  Nhà thứ mười với đỉnh nhà Kim Ngưu tạo nên một người bạn dễ mến. Có thể không có nhiều bạn thân, nhưng rất thân với những người bạn có. Tin tưởng vào tình bạn Chất lượng này là dành cho cuộc sống. Những người bạn này cũng có năng khiếu nghệ thuật hay thiên hướng quan tâm đến điều này. Cuộc sống của bạn đầy tham vọng là nhằm mang lại sự an toàn về tài chính. Có những người bạn từ các địa vị khác nhau trong xã hội và địa vị này cũng chỉ là địa vị mà thôi. Bạn thích đi du lịch và nghỉ dưỡng, hưởng thụ tận hưởng cuộc sống với bạn bè.

  Những người nổi tiếng có cung mọc Cự Giải là Angelina Jolie, Liv Tyler, Salvador Dali, Albert Einstein, Cameron Diaz, Farrah Fawcett, Bill Gates, John Travolta, Cindy Crawford, Carla Bruni-Sarkozy, George Michael, Julia Roberts, Bill Gates, Kanye West, Ben Affleck, Mel Gibson, Tyra Banks, Michael Jordan, Kate Hudson, Lisa Kudrow, Iggy Pop…

  Sự kết hợp này dẫn đến nhiều mâu thuẫn trong tâm trí với những dao động mông lung. với 2 năng lượng tiên phong thì cách thể hiện thường xuyên là sự hung hăng và áp đặt lên mọi thứ.

  Đây là sự kết hợp của những bà mẹ thật sự với năng liệu tiêu biểu đề cao tính chăm sóc, sự an toàn có phần hơi thái quá khiến họ trở thành những bà “đồng nát” thực sự.

  Sự kết hợp này khiến tạo nên những điều dễ mông lung, chưa rõ ràng và phức tạp, đôi khi dễ mất phương hướng trong việc chọn lựa từ lúc đầu vì thể hiện cảm xúc thái quá, không có sự kiên định là điểm nổi bật.

  Cảm xúc nhạy cảm sẽ tăng gấp đôi cho dù có già đi nữa, bạn sẽ luôn cảm thấy mình là một đứa trẻ cần được yêu thương và chăm sóc.

  Lực lượng trái ngược của nước và lửa tạo ra sự không chắc chắn bên trong, khiến bạn từ bỏ ý tưởng và kế hoạch của mình khi bạn không có kết quả ngay lập tức.

  Quá nhạy cảm nhưng thường bẽn lẽn khi bộc lộ và luôn cố gắng chôn chặt tình cảm vào bên trong. Bạn có trí tưởng tượng phong phú và dễ dàng thích nghi với mọi môi trường, hoàn cảnh.

  Cá tính mạnh mẽ và gu sở thích thường tập trung vào mái nhà thân yêu cũng như mọi người xung quanh. Bạn có thể dành nhiều thời gian và tiền bạc để tạo ra một môi trường ấm áp, để sống với tình yêu thương.

  Cảm xúc sâu sắc, deep lạnh và siêu nhạy cảm là phần nổi bật hơn cả. Thường hướng tới một mọi việc một cách đầy xúc cảm và dai dẳng, nhưng sự kết hợp cảm xúc này này khó chống cự được những cám dỗ hoặc lãng phí tiền bạc vào những cuộc vui. Nếu đối tác làm bạn tổn thương, những phản ứng quá khích của bạn sẽ rất tàn bạo và xấu xí. Mối quan tâm đến các môn học bí truyền như tarot, chiêm tinh hoặc tâm lý học có vẻ hữu ích cho sự thức tỉnh cá nhân tự bên trong.

  Mang trong mình một tính cách nhiệt huyết nhưng đôi phần gây khó hiểu cho người khác vì cảm xúc thất thường. Đó là nhạy cảm, nhưng có trí tưởng tượng phong phú và thiên hướng đi tìm những vùng đất, kiến thức mới tuyệt vời.

  Bạn yêu thích sự thoải mái khi vận động và thay đổi. Trong sâu thẳm, bạn muốn thoát khỏi thực tế và đi đến một nơi nào đó thật xa, nhưng gia đình và truyền thống không cho phép bạn làm điều đó. Có điều gì đó thần bí về bạn khiến bản thân hay gặp những giấc mơ tiên tri.

  Bản thân đây là một dấu hiệu mang tới tham vọng nhưng cũng dễ bị tổn thương. Môi trường gia đình đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển và thường là yếu tố quyết định sự thành công hay thất bại.

  Tuy nhiên, trí tưởng tượng phong phú của bạn thường cho phép bạn sống qua những tình huống bất thường và những cuộc phiêu lưu. Bạn đặc biệt khắt khe trong đời sống tình cảm và điều này có nghĩa là bạn sẽ mất một khoảng thời gian để bắt đầu xây dựng gia đình.

  Trông có vẻ nhạy cảm, dễ bị tổn thương và lãng mạn, nhưng thực tế, bạn rất kỳ lạ và hoàn toàn không thể đoán trước. Trong đời sống tình cảm, bạn khao khát tự do một mặt nhưng mặt khác, bạn lại khao khát được ‘cắm rễ’ và được yêu sâu đậm.

  Là người chung thủy và không thích có chuyện và vì lý do này, bạn cần một người bạn đời hiểu và trung thực và sẽ không từ chối sự độc lập của bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vì Tình Yêu, 12 Cô Nàng Hoàng Đạo Có Thể Làm Được Những Chuyện Ngốc Nghếch Nào?
 • Cung Cự Giải Sinh Ngày 22 Tháng 7 Là Cung Gì ? Sinh Ngày 22 Tháng 7 Cung Gì
 • Cung Mọc Sư Tử Là Gì? Nhận Diện Và Phân Tích Khi Đi Với 12 Cung Mặt Trời
 • Loài Hoa Tượng Trưng Cho 12 Cung Hoàng Đạo (Vlog Chiêm Tinh)
 • Cách Nhận Biết Cự Giải
 • Cung Mọc Sư Tử Là Gì? Nhận Diện Và Phân Tích Khi Đi Với 12 Cung Mặt Trời

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Cự Giải Sinh Ngày 22 Tháng 7 Là Cung Gì ? Sinh Ngày 22 Tháng 7 Cung Gì
 • Vì Tình Yêu, 12 Cô Nàng Hoàng Đạo Có Thể Làm Được Những Chuyện Ngốc Nghếch Nào?
 • Cung Mọc Cự Giải Là Gì? Phân Tích, Nhận Diện Cancer Ascendant Với 12 Cung Mặt Trời
 • Cự Giải: : Tử Vi Theo Tháng Dành Cho Năm Tháng 6 Năm 2021
 • Tử Vi Ngày Mai Của Cự Giải, Tử Vi Về Ngày Mai Của Cung Cự Giải
 • Được cai trị bởi Mặt trời, cung mọc Sư Tử cũng thể hiện được uy quyền của một bậc đế vương, cá nhân có điểm này thường có hoài bão đầy tham vọng, tính tình hào phóng, ngoan cường và trên hết là niềm kiêu hãnh ngút trời.

  • Điểm mạnh: Thu hút, dí dỏm và hay tò mò
  • Điểm yếu: Đáng ngờ, dễ làm hỏng việc và hay lãng phí
  • Đối tác hoàn hảo: Một người tạo nên một kết nối tinh thần, một người cởi mở giúp và giúp họ bớt phù phiếm.
  • Bài học cuộc sống: Thất bại là mẹ thành công.

  Khi đặc điểm của Leo Rising thường dễ nhận thấy nhất là sự tự tin, thích được đám đông ngưỡng mộ và làm tất cả những gì có thể để thu hút sự chú ý của người khác. Thần thái luôn trẻ trung và có thể nói tóm gọn là đẹp. Cách bộc lộ có phần kịch tính hóa là điểm nổi bật, điều này thường xuất hiện ở mốc các sự kiện quan trọng trong cuộc sống.

  Thích chỉ đạo mọi người và luôn thể hiện mình đóng vai trò hàng đầu trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Nếu không được chú ý mà suy nghĩ có phần lệch lạc tiêu cực, đen tối nữa thì dễ lập mưu để trở thành ‘người dẫn đầu’.

  Để lôi kéo, thuyết phục hoặc thậm chí đe dọa ai đó thì mọc sư tử thường có những hành vi, đây hoặc một dấu hiệu nào đó gây chú ý mạnh mẽ, màn diễn này không khác gì của một diễn viên chuyên nghiệp.

  Về tình yêu, luôn mong muốn bản thân là trung tâm và được quan tâm nhiều nhất.

  Điểm yếu chính của những người có cung mọc sư tử là lòng kiêu hãnh, nhưng thực tế là họ rất nỗ lực để có được sự tôn trọng và ngưỡng mộ của người khác thì điều này đáng ghi nhận.

  Có thể tưởng tượng cung mọc sư tử như một con vật đại diện cho sự rực rỡ với mái tóc tuyệt đẹp và cái đầu to với khung xương trên khuôn mặt cứng cáp và chắc khỏe. Cái dáng họ đi dạo trông như người của hoàng gia và tầm vóc thì vừa oai phong vừa hấp dẫn. Vậy là cung mọc là biểu hiện ra bên ngoài phải không?

  Tìm hiểu: Cung Mọc là gì ?

  Phong thái gây ấn tượng ngay với mọi người qua cách nói chuyện và cư xử. Đó là sự mạnh mẽ, uy quyền, những lý do chính trả lời cho câu hỏi tại sao họ nằm trong top các cuộc thi thể chất và trình diễn.

  Khi nhìn vào phần trên cơ thể, đầu tiên chúng ta sẽ nhận thấy khuôn mặt rộng và vầng trán nổi bật. Màu da cũng vô cùng tươi sáng.

  Một điều bạn có thể nhận thấy trên khuôn mặt của họ là lông mày rất dày và trông nam tính.

  Những chàng trai có dấu hiệu này thường muốn mọi sự chú ý của người khác đổ dồn vào mình. Luôn đấu tranh để gây được ấn tượng, nhất là với người khác giới; không gì và không ai có thể ngăn cản anh ấy giành được sự ngưỡng mộ của người khác.

  Mong muốn đối tác có thể tự hào về mình nhưng đồng thời sẽ không cho phép cô ấy cũng quá nổi bật vì có thể còn hơn cả anh ta. Vì vậy, một người phụ nữ kín đáo hơn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Trong chuyện phòng the, anh ta thích biểu diễn và “gầm vang” lớn tiếng, thích nghe những tiếng la hét sung sướng để thể hiện cái uy của mình.

  Có thể có ham muốn tình dục cao nhưng không gắn bó quá lâu nếu người đối tác phụ nữ không không tạo được điểm nhấn như tưởng tượng của anh ta hoặc cô ấy không quan tâm đến những điều tương tự.

  Cũng giống nam giới, nữ giới có dấu hiệu này cũng thích trở thành trung tâm của sự chú ý, đặc biệt là khi tất cả sự chú ý đến từ nam giới dành cho bởi vì họ biết rằng bản thân có sức hấp dẫn giới tính mạnh mẽ.

  Thường bị quyến rũ và bị thu hút bởi những người đàn ông có suy nghĩ cầu tiến và độc lập, đặc biệt lại coi trọng người yêu, như câu nói chỉ em là 1. Phụ nữ có Leo Ascendant có thể gây ấn tượng mạnh khi phóng đại sự việc, nhưng mọi người vẫn sẽ yêu mến cô ấy.

  Bạn biết vì sao không? Vì cô ấy muốn sống trong không gian quý phái, sang trọng và mong đợi người đàn ông của cô ấy cũng làm được những điều này.

  Nếu bị bỏ rơi, người con gái có cung mọc Sư tử sẽ không ngần ngại chia tay và tìm kiếm một người khác không ngại yêu thương cô ấy. Cũng vì việc không quá gắn bó về mặt tình cảm, nhiều đối tác, người yêu sẽ cho rằng đây là con người lạnh lùng.

  Với đ ỉnh nhà Thiên Bình tại cung địa bàn nhà 3, bạn biết cách quyến rũ mọi người bằng lời nói và có kỹ năng thuyết phục vừa nhã nhặn nhưng đầy uy lực mà không cần đến sự thống trị và cưỡng bức. Năng khiếu nghệ thuật về giao tiếp và thể hiện bản thân như thể được trời ban. Các kỹ năng này rất khéo léo cộng thêm tài ngoại giao trong các cuộc nói chuyện nên dễ dàng phán đoán các xung đột và tìm được cách hợp lý để giải quyết. Tuy điều này mang đến tình xã giao và có thể không chân thành. Bạn sẽ hòa thuận với anh chị em và các thành viên trong gia đình rất nhanh.

  Với đỉnh nhà Bảo Bình nằm tại nhà 7 sẽ khiến bạn trở nên tách biệt, độc lập trong các mối quan hệ. Một đối tác chia sẻ nhu cầu cá nhân và tính độc lập trong mối quan hệ là vô cùng cần thiết. Tuy vậy, dẫn đến một số vấn đề trong mối quan hệ, vì bạn sẽ là người chiếm ưu thế hơn trong mối quan hệ và muốn mọi thứ theo cách của mình. Cuộc hôn nhân để thành công sẽ có xu hướng tách biệt khỏi người bạn đời và để cho bản thân những khoảng không gian riêng.

  Với đỉnh nhà Song Tử nằm ở Nhà 11 thì luôn cần có người đồng hành và nhiều bạn bè được thì càng tốt, những người bạn cần để trò chuyện, buôn chuyện và chia sẻ nhiều thứ trong cuộc sống. Nhưng việc gắn bó lại là một câu chuyện hoàn toàn khác vì dấu hiệu này mang đến một người ưa trải nghiệm ở khu vực bạn bè hội nhóm này hơn là việc gắn chặt với ai đó.

  Tìm hiểu: Đỉnh nhà Song Tử là gì ?

  • Donald Trump
  • George Bush
  • Marilyn Monroe
  • Johnny Depp
  • Jennifer Lopez
  • Al Pacino
  • Luciano Pavarotti, Tina Turner, Princess Stephanie of Monaco, Jessica Lange, Prince Charles, Meryl Streep, Camilla Parker Bowles, Frida Kahlo, Robbie Williams, Jack Nicholson, Sting, Eva Green, Alfred Hitchcock, Andy Warhol, Michelle Williams, Rita Ora, Mystic Meg, Tina Fey.

  Với 2 năng lượng thuộc nguyên tố lửa, bạn là người chân thành và cởi mở. Luôn hực hực khí thế lao tới thành công và có thể kiên nhẫn, giữ bình tĩnh để đạt được vị trí cao hơn.

  Bạn rất thực tế, tham vọng và điều quan trọng nhất là việc đảm bảo một vị trí tốt trong xã hội. Mang trong mình bản chất tốt bụng, hào phóng và có một trái tim rộng lớn, mọi người có thể có thể xem đây là một chữa dựa vững chắc.

  Hình mẫu một nghệ sĩ luôn tìm cách đóng nhiều vai trò khác nhau trong mọi mặt của cuộc sống. Đây là hình ảnh một người hay tò mò nhưng vẫn tỏ ra lịch sự, dễ được mọi người chấp nhận và tha thứ cho những lỗi lầm gây ra.

  Bạn có nhiều phẩm chất và tài năng mặc dù bạn không thể hiện chúng một cách dễ dàng. Đây là mẫu người chung thủy, lịch thiệp và tốt bụng nhưng chỉ những người hiểu rõ về bạn mới thấy được điều này.

  Năng lượng Sư Tử được nhân đôi mang lại sự tự tin lớn, luôn ngập tràn lòng tự hào và tính lạc quan. Bạn biết cách cư xử, cách thuyết phục và cách bảo vệ lợi ích cho bản thân.

  Mang trong mình bản tính tốt bụng, thích giúp đỡ, hoặc thậm trí phục tùng để giành được sự tin tưởng từ người khác.

  Bạn rất quyến rũ và cực kỳ gợi cảm. Là mẫu người quảng giao vì tin rằng giao tiếp là một yếu tố rất quan trọng trong một mối quan hệ thành công.

  Mẫu người tham vọng và luôn kiên định đào sâu mọi thứ để hướng tới điều bản thân mong muốn. Bạn có niềm tin lớn vào bản thân và đối mặt với mọi thử thách như thể đó là cơ hội để tiến xa hơn.

  Bạn năng động, thích học hỏi nhiều thứ thông qua kiến thức hoặc các chuyến đi xa. Với trình độ tri thức luôn được cập nhật và niềm tin bất diệt vào tự hào về khả năng của mình, điều đó sẽ dẫn tới thành công và vinh quang.

  Thường tỏa ra vẻ uy nghiêm và nghiêm túc, muốn truyền cảm hứng cho người khác. Mặc dù vậy, bạn không hề dễ gần đâu, tuy là người ngoài có thể cảm nhận được sự ấm áp, rộng lượng và tình yêu thương mà aura tỏa ra.

  Một mẫu người rất kiên định và độc lập, đôi khi có thể độc đoán. Không dễ để ai đó khiến bạn thay đổi quyết định.

  Đây quả thực là sự kết hợp mang đến nhiều thứ xung đột trong tính cách nhưng điểm nổi bật vẫn là sự tốt bụng và chân thành, một cảm giác ấm áp lan tỏa đến mọi người.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Loài Hoa Tượng Trưng Cho 12 Cung Hoàng Đạo (Vlog Chiêm Tinh)
 • Cách Nhận Biết Cự Giải
 • Phụ Nữ Cự Giải
 • Nhân Mã Và Những Niềm Vui Mới Mẻ
 • Những Tính Cách Hơn Người Của Nữ Nhân Cung Cự Giải
 • Tin tức online tv