Top 18 # Cung Sư Tử Nữ Năm / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Duongveyeuthuong.com

Năm 2022 Của Cung Sư Tử / 2023

Sư Tử là đại diện cho nguyên tố Lửa. Nó được mặt trời bảo vệ theo thần thoại Hy Lạp cổ đại. Biểu tượng của nó là hình chú sư tử dũng mãnh uy quyền. Vậy trong năm 2019 cung Sử tử sẽ có những chuyển biên gì trong tình yêu và sự nghiệp?

Những chuyển biến trong sự công việc của Sư Tử 2019

Năm 2019, được dự báo là một năm thành công rực rỡ đối với Sư Tử. Bạn sẽ có được chủ động, tích cực với những nhiệm vụ mình được giao. Nhưng bên cạnh đó, Sư Tử 2019 cũng gặp phải không ít khó khăn và trở ngại trong công việc. Trên thực tế chắc chắn bạn sẽ gặp không ít kẻ “ghen ăn tức ở” với bạn. Điều này sẽ khiến Sư Tử gặp không ít rắc rối trong công việc.

Nhìn chung Sư Tử 2019 sẽ gặp nhiều vất vả và thử thách trong công việc. Nhưng may mắn là bạn có thể nắm bắt và chủ động để tự giải quyết hết những khó khăn. Bạn không cần nhờ ai giúp đỡ cả. Vào thời gian cuối tháng 7, Thủy nghịch hành đã lật đổ hết những ý tưởng của Sư Tử. Những cơ hội tốt gần như không thấy đâu, bạn dần mất phương hướng. Thời gian này bạn cần thật sự bình tĩnh, suy nghĩ thấu đáo.

Trong thời gian Thủy nghịch hành, Sư Tử gặp một số rắc rối dẫn tới thay đổi chỗ làm việc. Vì vậy, bạn thực sự cần thận trọng bất kể khi làm việc theo nhóm. Bên cạnh việc cùng hợp tác bạn phải đảm bảo được sự độc lập trong công việc. Việc duy trì được tinh thần tự giác, độc lập khi làm việc rất quan trọng, nó thể hiện sức mạnh cho mọi người thấy rằng bạn thực sự”bất khả chiến bại”. Trong thời gian này ham muốn mạnh mẽ chứng tỏ bản thân của Sư Tử lớn hơn lúc nào hết. Bạn nên kiểm soát tốt cảm xúc của mình, tránh tự cao và để xảy ra những rắc rối không đáng có.

Thủy nghịch hành sẽ kết thúc vào tháng 8, công việc của Sư Tử lúc này đã bắt đầu đi vào quỹ đạo. Thực tế, đối với những người là lãnh đạo doanh nghiệp đã có bề dày kinh nghiệm thì Thủy nghịch hành không đáng lo ngại. Bản thân Sư Tử rất nhanh nhạy nắm bắt bản chất vấn đề. Trước những diễn biến bất ngờ Sư Tử 2019 đều bình tĩnh đưa ra những hướng đi phù hợp, sẵn sàng chuẩn bị cho những thay đổi trong tương lai.

Các mối quan hệ trong công việc bạn đều cần lưu tâm, cho dù là bạn bè thân thiết. Để hắc chắn rằng các đối thủ không thể lợi dụng phá hoại cũng như làm ảnh hưởng đến kế hoạch làm việc của bạn. Ở những thời điểm khó khăn, điều quan trọng là bạn cần bình tĩnh, nghiên cứu vấn đề kỹ lưỡng. Sư Tử nên tìm ra nguyên nhân để giải quyết thật tốt.

Theo tử vi cung Sư Tử năm 2019, trên phương diện học tập, Sư Tử đã để cảm xúc của mình chi phối quá nhiều. Từ đó khiến cho việc học hành của bạn sẽ gặp phải nhiều khó khăn và dẫn tới tình trạng không còn hứng thú với học tập. Lời khuyên dành cho bạn là cần phải cố gắng kiên trì hơn với việc học tập, bởi kiến thức phải cần có thời gian tiếp thu dần, không thể ngày một ngày hai là hiểu hết. Khi gặp những kiến thức khó, bạn có thể trao đổi cùng các bạn cùng lớp, đôi khi những người bạn cùng lớp lại giúp bạn được hiệu quả hơn thầy cô đấy.

Tình cảm của cung Sư tử trong năm 2019

Chuyển biến trong tình cảm của những Sư tử đang độc thân

Năm nay chuyện tình cảm của Sư Tử đang độc thân sẽ có những chuyển biến rất tích cực. Có rất nhiều cơ hội đến bất ngờ và cũng có thể Sư Tử sẽ gặp được ý chung nhân của đời mình trong năm nay.

Ở thời điểm tháng 2 và tháng 3 có thể Sư Tử sẽ thường cảm thấy buồn lòng bởi nhớ lại những tổn thương ở trong quá khứ. Thời điểm này, bạn thường rất dễ xúc động đôi khi chỉ là nghe một bản nhạc buồn cũng khiến bạn rơi nước mắt. Để tinh thần được tốt hơn, bạn hãy tích cực giao lưu kết bạn thật nhiều, như vậy sẽ không cảm thấy buồn hay cô đơn nữa, và biết đâu bạn sẽ gặp được một nửa của mình.

Những cặp đôi đang yêu nhau

Tin tốt dành cho những cặp đôi đang yêu nhau là tình yêu của các bạn sẽ sớm đơn hoa kết trái trong năm nay. Bởi vậy, các bạn hãy tiếp tục dành thật nhiều sự quan tâm đến đối phương, cùng nhau đi du lịch, khám phá cũng là một gợi ý giúp hai bạn trở nên gắn kết hơn.

Dự báo về sức khỏe của cung Sư Tử trong năm 2019

Nhìn chung về sức khỏe của Sư Tử trong năm 2019 ở mức khá tốt, nhưng cũng đừng vì vậy mà quá chủ quan nếu như bạn muốn giữ nhịp độ làm việc hiệu quả trong suốt cả năm. Lời khuyên cho Sư Tử trong năm nay đó là chú ý dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi và tham gia các hoạt động thể chất để duy trì sức khoẻ tốt. Nếu bạn lười vận động, bạn sẽ gặp phải tình trạng dễ nổi cáu, tâm trạng thường xuyên ủ dột, có thể trở nên sống khép kín hơn.

Theo chiêm tinh tử vi cung Sư Tử 2019, áp lực từ công việc ngày một lớn khiến bạn hay rơi vào trạng thái căng thẳng. Bởi vậy hãy chọn một phương pháp để thư giãn thật hiệu quả ví dụ như tập thể dục để làm giảm bớt căng thẳng, suy nghĩ tiêu cực.

Vào cuối năm, áp lực công việc lớn hơn công thêm một vài trở ngại sẽ khiến bạn trở nên mệt mỏi, lo lắng. Thêm vào đó, ảnh hưởng của sao Hoả khiến thể trạng bạn không được tốt, bạn cần quan tâm nhiều hơn đến sức khoẻ mình trong thời gian này.

Những điểm cần phải lưu ý của Sư Tử trong năm 2019

Tử vi 2019 cho thấy, cung Sư Tử trong năm nay mọi mặt đều tốt. Tuy nhiên, đầu năm sẽ là khoảng thời gian khá vất vả cho Cung Sư Tử. Bởi vậy các bạn thuộc cung Sư Tử cần đặc biệt lưu ý những điểm sau:

Về phương diện công việc

Đầu năm là thời gian vất vả nhất của cung Sư Tử, lí do bởi vị trí của các hành tinh khá tiêu cực, nhất là về phương diện sự nghiệp. Nhưng vào tháng 3 đến tháng 4, đây là giai đoạn có những chuyển biến tích cực, công việc đều diễn ra thuận lợi theo kế hoạch. Sao Thủy thời điểm đó đang ở cung Song Tử giúp mang lại cho bạn sự tự tin nhất định. Nhờ sự tự tin cộng với tài tranh luận tốt vốn có của cung Sư Tử, bạn có thể dễ dàng đạt được những mục tiêu nhất định trong sự nghiệp.

Trên phương diện tình cảm

Nếu như thời gian trước đó, cuộc sống cá nhân cũng như chuyện tình cảm có thể bị Sư Tử bỏ bê thì mùa hạ là thời điểm tuyệt vời để hâm nóng tình cảm cũng như quan tâm hơn đến bản thân. Theo tử vi dự báo, một nửa lý tưởng của bạn sẽ xuất hiện bất ngờ trong môi trường xung quanh bạn.

Cuối năm, Cung Sư Tử bị ảnh hưởng nhiều bởi sao Kim trong cung Ma Kết. Trong các mối quan hệ, bạn thấy mình trưởng thành hơn, có trách nhiệm hơn. Và điều đó giúp các mối quan hệ của bạn tiến triển rất tốt.

Về phương diện sức khoẻ

Cung Sư Tử trong năm 2019 hợp với cung nào nhất? Khắc với cung nào nhất?

Các Cung hoàng đạo nào hợp với Sư Tử 2019

Sư Tử – Bạch Dương: Cặp thanh mai trúc mã

Cả hai đều thuộc nguyên tố Lửa, có điểm chung trong tính cách và cả sự nông nổi. Sư Tử và Bạch Dương rất có thể “yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên”. Trong chuyện tình cảm, hai cung này rất hòa hợp với nhau. Nhưng họ cần kiềm chế cảm xúc trong những trận tranh luận.

Sư Tử kết hợp với Sư Tử: cặp đôi hòa hợp

Sư Tử khi kết hợp với chính mình thang điểm đánh giá về mức độ hòa hợp ở mức 80/100. Bởi vì chung tính cách, cách nhìn nhận vấn đề nên họ hiểu rõ tâm lý của nhau.

Sư Tử – Nhân Mã: Cặp đôi hoàn hảo

Nhân Mã và Sư Tử đều thuộc nguyên tố Lửa. Đây là cặp đôi hứa hẹn đem lại nhiều bất ngờ trong 2019. Những người thuộc nhóm lửa có tính cách thẳng thắn, nông nổi nhưng cũng rất gan dạ. Khi hai cung hoàng đạo này kết hợp với nhau sẽ khiến nhiều người phải dè chừng. Giữa hai chòm sao có sự liên kết đặc biệt, họ có đồng điệu trong tâm hồn và tính cách. Tuy đôi khi cũng xảy ra những bất đồng không mong muốn. Nhưng mọi chuyện sẽ được giải quyết dễ dàng nhờ sự cảm thông, chia sẻ của đôi bên.

Một số cung hoàng đạo khắc với Sư Tử trong năm 2019?

Sư Tử – Song Ngư: Cặp đôi trái ngược không có điểm chung

Thực tế cho thấy rằng tính cách hai cung hoàng đạo này thực sự trái ngược nhau. Song Ngư thuộc mẫu người có tâm lý khá phức tạp. Họ rất nhạy cảm và thường bị chi phối cảm xúc từ người khác nhiều. Sư Tử rất mạnh mẽ, kiên định đặc biệt không bị tác động nhiều bởi những yếu tố dư luận. Đó chính là nguyên do hai cung hoàng đạo này không thể hòa hợp với nhau.

Sư Tử – Ma Kết

Những người thuộc cung Ma Kết thường có xu hướng quản lý bản thân rất tốt. Họ biết tự kiểm soát bản thân, tìm cảm giác mới trong công việc và tình yêu. Khi mọi thứ trượt khỏi quỹ đạo kiểm soát, Ma Kết thường sẽ trở nên rất khó chịu. Trong khi đó, Sư Tử lại có lối sống khá thoải mái, yêu tự do và thích trải nghiệm. Như vậy, có thể thấy sự thoải mái của hai cung hoàng đạo này thực sự đối nghịch với nhau. Sư Tử – Ma Kết hai cung này chỉ nên giữ mối quan hệ bạn bè. Nếu tính đến chuyện bền lâu thì Ma Kết và Sư Tử cần phải thay đổi bản thân.

Sư Tử – Kim Ngưu

Hai cung hoàng đạo này được đánh giá là đối lập nhau về cách suy nghĩ cũng như tính cách. Có thể thấy rằng, Kim Ngưu rất coi trọng tiền bạc. Đối với Kim Ngưu đây là điều ảnh hưởng nhất đến cuộc sống của họ. Kim Ngưu luôn cố gắng kiếm tiền và kiểm soát tiền bạc rất tốt. Trong khi đó, Sư Tử không quan tâm quá nhiều đến tài chính của mình như Kim Ngưu. Họ luôn hào phóng chi nhiều tiền cho vô số khoản như ăn mặc, làm đẹp,…

Xem Tử Vi Năm 2022 Cung Sư Tử / 2023

(xemvanmenh.org) Tử vi cung Sư Tử năm 2018 cho thấy mặc dù Sư Tử năm nay phải đương đầu với nhiều khó khăn song lại gặt hái được nhiều kết quả tốt bất ngờ. Do ảnh hưởng của sao Kim khiến đời sống cá nhân bị thay đổi nhiều.

Tổng quan về cung Sư Tử

Ngày tháng sinh: 23/7 – 22/8

Cung thứ: 5 trong 12 cung Hoàng Đạo

Sao chiếu mạng: Mặt Trời (tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực, vị thế, năng lượng dồi dào và sự quyến rũ)

Biểu tượng: Sư Tử

Sư Tử hào phóng nhất trong số 12 cung . Hùng mạnh, hào hiệp và quyến rũ là những điểm nổi bật của người sinh trong cung này. Dù trong mối quan hệ với gia đình, bạn bè hay trong công việc, Sư Tử luôn khẳng định vị trí của mình.

Sự nghiệp của Sư Tử trong năm 2018

Do ảnh hưởng của Mặt trời nên tinh thần làm việc của bạn được luôn ở trạng thái sẵn sàng, vì vậy bạn dễ dàng đạt được mục tiêu của mình cho dù đó là những công việc đã bị trì hoãn từ lâu. Tháng 3, 4 và tháng 8 thích hợp để phát triển sự nghiệp kinh doanh. Một chút khó khăn có thể xảy ra, đừng quá lo lắng ảnh hưởng đến tốc độ hoàn thành công việc.

Tình hình tài chính năm nay chỉ ổn định trong nửa đầu năm. Tuy nhiên những tháng còn lại có những khoản chi lớn khiên Sư Tử chịu áp lực về kinh tế. Tình hình sẽ khả quan hơn từ sau tháng 11, có nhiều nguồn thu hơn, tuy nhiên cuối năm có nhiều khoản chi tiêu sẽ ngốn của Sư Tử khá nhiều tiền. Hãy cố gắng tính toàn chi tiêu thật thông minh.

Tình yêu của Sư Tử

Do ảnh hưởng của sao Kim, năm nay Sư Tử có rất nhiều người tán tỉnh và theo đuổi. Tuy nhiên rất khó để tìm một nửa lý tưởng. Nhưng Sư Tử cũng đừng quá lo lắng, vì có thể một nửa của bạn đã xuất hiện nhưng chỉ là do bạn chưa đủ tinh ý để nhận ra mà thôi. Hãy để họ thêm một chút thời gian để thổ lộ. Một số Sư Tử thích che giấu mối quan hệ của mình để có thêm cơ hội tìm thêm đối tượng mới.

Sức khỏe trong năm 2018

Về phương diện sức khỏe, vì chịu sự ảnh hưởng của Mặt trời nên khả năng bj bệnh cao hơn những năm khác. Vì bạn dành hầu như tập trung nhiều cho sự nghiệp vì thế không có thời gian để rèn luyện sức khỏe và chăm sóc cho bản thân. Hãy dành chút thời gian nhìn lại thể trạng của mình, nếu không bệnh tật có thể kéo dãi, khó lòng chữa khỏi được.

Lời khuyên cho Sư Tử trong năm 2018

Dành sự quan tâm đến sự nghiệp để khắc phục những sai lầm trước đây. Bạn cũng nên dành thời gian cho gia đình vì những người thân yêu của bạn sẽ rất vui nếu nhận được sự quan tâm từ bạn. Bản tính chủ quan của Sư Tử đã ăn sâu vào máu, vì thế, hãy cố gắng không lơ là đến tình trạng sức khỏe của mình. Bạn chỉ có tinh thần mạnh trong một cơ thể khỏe mà thôi. Hãy chung thủy với người yêu, đừng trêu hoa ghẹo bướm để rồi bạn sẽ phải hối hận với những gì mình làm.

Phụ Nữ Sư Tử / 2023

Trích dịch quyển SUN SIGNS của Linda Goodman. Đại từ “tôi” trong bài ý chỉ tác giả, không phải dịch giả.

Nếu là mình thì mình sẽ luôn trân trọng người phụ nữ như vậy :).

Vui lòng đọc Hướng dẫn trước khi đọc tại ĐÂY.

VUI LÒNG KHÔNG REPOST. CREDIT CŨNG KHÔNG CÓ Ý NGHĨA.

SƯ TỬ (24/07 – 23/08)

Cách tính cung dựa trên quyển SUN SIGNS của Linda Goodman.

PHỤ NỮ SƯ TỬ

Với vai trò một người mẹ, em sẽ dành cho những đứa con của mình tình yêu thương vô bờ bến. Em không hay nhận ra lỗi lầm của tụi nó lắm, nhưng khi em dòm thấy rồi thì sẽ trở nên cực kì nghiêm khắc. Em không thích bị lũ trẻ xem như một bà mẹ lúc nào cũng chầu chực hầu hạ tụi nó, vậy nên nếu tụi nó không biết đường kính trọng em, em sẽ trề môi chu mỏ trong sự im lặng rất vương giả (Hy: tại sao trề môi mà cũng phải vương giả???). Rất nhiều bà mẹ Sư Tử có phương pháp kì lạ để chiều hư con cái mình đi và chẳng bao giờ dùng đến đòn roi, khá là khác so với những gì bạn tưởng tượng đúng không? Em sẽ nô đùa và chơi với bọn trẻ, dành hàng giờ liền để thủ thỉ tâm sự với chúng, nhưng em cũng sẽ dạy bọn chúng biết cách nhanh chóng hàng ngũ chỉnh tề như những người lính, chỉnh đốn lại cung cách của mình, và biết nghe lời người lớn tuổi hơn. Nhưng cùng lúc đấy, em cũng rất có thể quá dễ dài với việc tiền nong và nhanh chóng mủi lòng khi tụi nó đòi những thứ xa xỉ. Theo cách nào đấy, bạn có thể nói em đối xử với con cái mình như những cậu ấm cô chiêu của gia đình hoàng tộc, được yêu thương đến tột cùng, nhưng đồng thời yêu cầu chúng phải luôn cư xử chừng mực và cẩn trọng với lời nói, nhất là ở chốn công cộng. Em sẽ cực kì hãnh diện với sự tháp tùng của bọn trẻ, và hy vọng Chúa lòng thành phù hộ độ trì cho đứa nào đang định tổn thương hay cáo buộc con của em. (Hy: chắc chắn sẽ bị Sư Tử xé xác!) Với phương pháp này, em sẽ không làm cho bọn trẻ bị ngộp thở. Em là một người phụ nữ quá độc lập, cho nên chắc chắn không rảnh để lượn lờ quanh tụi nhỏ tất cả mọi lúc. Em sẽ vẫn sống cuộc sống của em, nhưng vẫn tiếp tục để mắt canh chừng tụi nó, từ xa thôi. Rất nhiều các em gái Sư Tử vừa làm mẹ vừa đi làm, nhưng những đứa trẻ của em sẽ hiếm khi cảm thấy thiếu thốn tình thương. Em Sư Tử yêu công việc thường sẽ xoay sở được cách cân bằng giữa thiên chức làm mẹ và nghề nghiệp với lòng tự tin hoàn hảo.

Sẽ có những lúc em đánh mất hết lòng tự trọng với cả tư thế đĩnh đạc của mình và trở thành một con sư tử ham chơi và năng nổ vui vẻ, cùng với năng khiếu gây trò độc đáo. Em sẽ bật cười như một con thú khỏe mạnh, nhưng khi giây phút ấy trôi qua, giọng nói mượt mà do được sinh ra trong dòng dõi vua chúa của em sẽ quay lại. Không ai có thể dẫm bẹp một lời phê bình hoặc một câu hỏi mang ý tứ xúc phạm lạnh lùng như các em gái Sư Tử. Em không đánh giá cao sự thân tình từ những người lạ mặt. Dù rằng em sẽ bung xung diễn hề và trở nên xuề xòa bất ngờ với những người thân cận, nhưng những người khác thì nên biết đường xem lại vị thế của mình.

Nói về vấn đề lòng chung thủy, em gái Sư Tử có thể làm bạn nhớ đến một câu nói cũ thế này: “Dành cho em và dành cho anh, dành cho tình yêu và những nụ cười – Chỉ cần anh chân thành thì em cũng vậy – không một phút giây nào thôi.” Nói vậy là hiểu rồi ha.

Đừng ghen tị với sở trường trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý giữa một dàn những anh trai hâm mộ của em. Ai ai cũng phải ngoái nhìn khi một em Sư Tử cái lướt qua. Em thật sự cảm thấy việc đàn ông mơ tưởng đến em là lẽ tự nhiên. Em còn cổ vũ cho những lời khen từ cánh mày râu và chìm đắm trong những câu chim chuột trong sáng và nhẹ nhàng, bởi vì nhu cầu sâu thẳm được tán dương và nịnh hót của em đang che dấu một nỗi sợ hãi kì quặc rằng: em không đủ nữ tính, và em nhất quyết phải liên tục an ủi chính mình rằng em rất đáng được ham muốn. Khi em cười với thằng bạn nối khố của bạn và khen rằng anh ấy nhìn thiệt bảnh trong chiếc áo khoác thể thao mới, điều đấy không có nghĩa là em hết yêu bạn rồi. Nhưng đừng có định khen đứa bạn nối khố của ẻm rằng cô bé ấy nhìn thiệt xinh trong chiếc áo mới. Đấy hoàn toàn là một trò chơi khác. Những gì em làm với bạn thì đừng làm với em, hơi trái với luân thường đạo lý tí (Hy: Hy từng gõ một câu y chang trong bài gái Xử Nữ *__*!!!). Nếu em tình cờ nghe được bạn gọi thư ký của bạn bằng bất cứ cách xưng hô nào thân mật hơn kiểu “Cô Tên-gì-đấy”, coi chừng con mèo meo meo của bạn sẽ cào cho vài phát.

Hiển nhiên điều đấy chẳng hề công bằng tí nào. Nhưng nếu bạn vẫn còn muốn là người chủ sở hữu đầy tự hào của bộ cánh sặc sỡ tuyệt trần đấy thì bạn phải nhượng bộ đôi chút thôi. Dù sao chăng nữa, sở hữu một con công thì phải khác với sở hữu một con chim cúc-ku hay một con cánh cụt gù gù chứ. Hãy chiều cho sự kiêu căng của em tí. Em bảo đảm rất coi trọng những quyền lợi của mình, bởi lẽ các em Sư Tử khó mà khước từ việc đi tranh đua với đàn ông xem danh tiếng ai nổi hơn, thậm chí là ai kiếm tiền nhiều hơn. Em Sư Tử của bạn có thể làm bất cứ nghề gì, từ diễn viên đến bác sĩ giải phẫu.

Một trong những người bạn thân thiết nhất – đồng thời cũng là cô Sư Tử mà tôi khoái nhất, là một nhà tâm lý học nổi tiếng ở New york. May thay, nghề đấy là một nghề cho phép cổ được thoải mái lên lớp và khuyên nhủ người khác (thứ Sư Tử khoái nhất), nhưng cổ có thể cười thiệt ấm áp với mỗi người khách của mình, mắt thì sáng lấp lánh và rõ ràng cô rất đồng cảm với họ, thành ra bệnh nhân thấy chỉ cần ở chung một căn phòng với cổ là đã khá hơn rồi. Anh chồng của cô cung phụng cho cô tất thảy mọi sự tôn kính và ngưỡng mộ mà cô cần với tư cách hoàng tộc của mình, nhưng anh ấy cũng có một cái nghề tám lạng nửa cân với cô ấy. Anh là một nhà văn và nhà thơ thiên phú, một tài năng lúc nào cũng khiến cô Sư Tử đa cảm ấn tượng. Hai người đóng vai trò quan trọng như nhau dưới ánh đèn sân khấu, nhưng anh mới là người đàn ông và là người chủ đích thực giật dây sau màn. Một công thức hoàn hảo để huấn luyện một em Sư Tử.

Và đó là điều cốt lõi để xây dựng một mối quan hệ êm ấm với em gái Sư Tử của bạn. Đừng để em ép chẹt bạn, nhưng cũng đừng trèo lên đầu lên cổ em. Dán một cái hình sao thiệt to thiệt sáng lên trên cửa phòng quần áo của em, và hít sâu vào. Bạn là thằng đàn ông chính hiệu mà, và bạn biết cách để giành được một em Sư Tử kiêu hãnh về cho mình. Nói xem, bạn đã làm như thế nào nào?

HOÀN

Cung Xử Nữ Và Cung Sư Tử / 2023

Sư Tử và Xử Nữ tuy nằm kế nhau về thứ tự trên cung hoàng đạo nhưng lại mang khá nhiều đặc điểm tính cách khác biệt. Sư Tử là người của công chúng, thích được chú ý và được thừa nhận bởi đám đông.

Đứng thứ 6 trong cung Hoàng Đạo, Xử Nữ được xếp liền kề sau cung Sư Tử. Ở bên ngoài “thế giới thực”, bạn hàng xóm này coi bộ thường không thật sự hiểu đầy đủ về những gì cả hai cần và muốn. Vậy nên, để có thể bắt đầu “mối tình hàng xóm” của Sư Tử và Xử Nữ, hãy xem đối phương là ai và đâu là dấu hiệu yêu của cả hai. (Bỏ qua cái màn tự sướng của Sư Tử nha cả nhà, thì đỉnh quá rồi, ko cần nói nữa, hehe). Khi đối diện với Xử Nữ, bạn đang đứng trước một người chú trọng về hiệu quả, hay phân tích và…chỉ trích. Đặc tính cơ bản của Xử Nữ là lý tính. Một khi đối diện với điều gì, Xử Nữ luôn hoạt động não bộ của mình, lên thống kê và phân tích như đã được lập trình xử lý. Xử Nữ luôn có tính chọn lọc cao, hay thích đặt ra những câu hỏi và tự mình xem xét cẩn trọng. Xử Nữ sống thực tế, có khả năng quản lý tiền bạc và chi tiêu hợp lý

Nam Sư Tử – Nữ Xử Nữ Người đàn bà Xử Nữ dễ dàng bị Sư Tử hấp dẫn vì vẻ đẹp sang trọng của anh ta, sự cuốn hút giới tính và cách ăn mặc trau chuốt. Nhưng Xử Nữ đừng bao giờ nên yêu cầu Sư Tử thay đổi bất cứ một điều gì, vì anh ta luôn tự tin rằng mình đã quá hoàn hảo rồi. Cặp đôi này sẽ rất nồng thắm nếu cả hai biết kiên trì.

Nữ Sư Tử – Nam Xử Nữ Mối quan hệ này có thể kết nối được nhưng không lâu bền. Dẫu sao nó cũng rất tích cực vì hai người này tôn trọng những mục đích sống của nhau. Đàn ông Xử Nữ có thể một lúc nào đó sẽ bực mình vì những nhu cầu giao tế hào nhoáng của Sư Tử, trong khi cô ta lại quá ngán ngẩm với công việc nội trợ và làm người phụ nữ chỉ biết quanh quẩn trong nhà. Lời khuyên dành cho cặp đôi: Trong trường hợp cả hai đã lỡ dính lưới tình, hãy chịu khó điều tiết lại tính khí của mình vì mối quan hệ chung. Mối quan hệ của cả hai chỉ khả quan khi có thể học cách chấp nhận, tôn trọng và cách đánh giá cao về nhau. Sư Tử nên để ý đến xung quanh và cả một nửa Xử Nữ lặng lẽ của mình hơn là chăm chăm tỏa sáng và chỉ biết mỗi bản thân. Còn Xử Nữ hãy dẹp ngay cái thói dè bỉu, chê bai mà công nhận thành quả của người bạn đời. Đừng đến với nhau vì nhất thời mà hãy gắn bó với nhau cả đời. Hãy tự hỏi khi cư xử như vậy, đó có phải là điều bạn muốn và người yêu của bạn muốn? Cuộc sống của cả hai sẽ đẹp hơn nếu biết đơn giản hóa cái tôi của mỗi người.