Thiên Bình Sinh Ngày 2 Tháng 10

--- Bài mới hơn ---

 • Sinh Ngày 14 Tháng 10
 • Ý Nghĩa Ngày Sinh Cung Thiên Bình Sinh Ngày 13/10
 • Sinh Ngày 4 Tháng 10
 • Ngày 29/9 Là Cung Gì? Khám Phá Đặc Điểm Cung Thiên Bình Ngày 29/9
 • Bói Ngày Sinh Cho Ngày 29 Tháng 9, Bạn Là Cung Gì?
 • Bạn nên tránh: sự thôi thúc phá hủy, tự cho mình là đúng, nóng giận

  Bạn bè và người yêu

  Các mối quan hệ là yếu tố quan trọng nhất trong cuộc sống của người sinh ngày 2 tháng 10. Họ hiểu rõ bản thân thông qua các mối liên hệ của họ với người khác. Họ là những người lãng mạn, hay thể hiện tình cảm của mình ra bên ngoài. Họ có thể gặp đau khổ lớn, nhưng họ không bao giờ từ bỏ. Được yêu là niềm vui lớn nhất của họ.

  Con cái và gia đình

  Thiên Bình sinh ngày 2 tháng 10 có những kỷ niệm nói chung là tốt đẹp từ thời thơ ấu. Họ có khả năng duy trì mối quan hệ gần gũi rất lâu sau khi rời khỏi gia đình. Là cha mẹ, họ quan tâm đến việc đáp ứng tất cả các nhu cầu của con mình. Họ rất chặt chẽ, kỷ luật nhưng lại thể hiện rất dịu dàng và tình cảm.

  Sức khỏe

  Mặc dù có ý định tốt, họ có thể không đạt mục tiêu sức khỏe của mình. Họ biết những hạn chế của họ và do đó, không gây áp lực lên chính mình bằng cách cảm thấy có lỗi. Họ thích tập thể dục bằng cách đi bộ và cảm thấy thật tuyệt nếu họ từ bỏ món tráng miệng một vài lần một tuần.

  Những người đàn ông và phụ nữ sinh ngày này có khát vọng nghệ thuật, mặc dù họ có thể ngần ngại thể hiện chúng cho bất kỳ những người bạn bè thân nhất của họ. Họ thường khiêm tốn về tài năng và sở thích của mình, nhưng, với sự hỗ trợ của những người mà họ yêu thương, những người này có thể thành công về một điều gì đó đặc biệt.

  Các đặc trưng khác của người sinh ngày 2/10

  • Thuộc chòm sao: Thiên Bình
  • Sao chủ quản: Kim tinh, Thái âm
  • Con số may mắn: Số 2
  • Đánh giá: Có hợp tác Quan hệ xã hội tốt. Bị động

  Lời khuyên chân thành

  Không nên nguy trang tính cách của mình.

  Giải Mã Người Sinh Ngày 2/10

  Người sinh ngày 2/10 thường thuộc mẫu người thông minh, thích nghiên cứu, tìm tòi những điều mới lạ nhưng có đường tài vận không mấy sáng sủa.

  Người sinh ngày 2/10 thường thuộc tuýp người thông minh, thích nghiên cứu và giúp đỡ mọi người. Bạn có đời sống ẩm thực phong phú, rất thích thưởng thức những món ăn ngon, mới lạ hay tự vào bếp trổ tài.

  Về bạn bè: Người sinh vào ngày 2/10 thường rất dễ kết bạn và cực hợp với những bạn sinh vào tháng 2 và tháng 5. Họ sẽ là những người bạn tuyệt vời, cùng bạn chia sẻ mọi khó khăn, vui buồn trong cuộc sống. Tuy nhiên, bạn nên tránh xa hoặc hạn chế tiếp xúc với những người sinh tháng 12 vì họ có thể gây rắc rối cho bạn.

  Về tài chính: Những người sinh ngày 2/10 thường có đường tài chính không mấy sáng sủa. Rất có thể, bạn sẽ phải chi một khoản tiền không hề nhỏ cho thuốc men, thói quen sinh hoạt thất thường hoặc bài bạc. Bạn có thể kiếm được khá nhiều tiền từ công việc nhưng khó có thể tiết kiệm.

  Về sức khỏe: Những người sinh ngày 2/10 có thể bị sốt, đau đầu, căng thẳng do áp lực công việc, cuộc sống. Thỉnh thoảng, bạn hơi chán nản, không muốn ăn uống. Tuy nhiên, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại tinh thần và hồi phục trở lại.

  Màu sắc may mắn, hợp vận, nâng cao tài lộc đối với người sinh ngày 2/10 là màu kem, trắng và xanh.

  Loại đá quý hợp vận với người sinh ngày 2/10 là đá mặt trăng và ngọc trai.

  Những ngày trong tuần vô cùng may mắn đối với người sinh ngày 2/10 là thứ Hai, thứ Năm và Chủ Nhật.

  Con số may mắn và năm (số cuối của năm) hợp vận với bạn sinh ngày 24/9: 2, 11, 20, 29, 38, 47, 56, 65, 74.

  Những người nổi tiếng sinh ngày 2/10: Mahatma Gandhi, Asha Parekh, Ayumi Hamasaki, Kelly Ripa, Tara Lynne Barr, Wallace Stevens, Groucho Marx, Graham Greene, John Sinclair, Jana Novotna…

  CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bói Sinh Ngày 16/10 Là Cung Gì
 • Ngày 16/10 Là Cung Gì? Bạn Đã Hiểu Rõ Về Thiên Bình Ngày 16/10?
 • Ý Nghĩa Ngày Sinh Cung Thiên Bình Sinh Ngày 21/10
 • Sinh Ngày 5 Tháng 10
 • Ngày 11/10 Là Cung Gì? Tìm Hiểu Cung Thiên Bình Yêu Tự Do, Hòa Bình
 • Cung Thiên Bình Sinh Ngày 2 Tháng 10

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Thiên Bình Sinh Ngày 14 Tháng 10
 • Cung Thiên Bình Sinh Ngày 13 Tháng 10
 • Thiên Bình Sinh Ngày 13 Tháng 10
 • Cung Thiên Bình Sinh Ngày 29 Tháng 9
 • Cung Thiên Bình Sinh Ngày 30 Tháng 9
 • Bạn sinh ngày 2 tháng 10 ? Bạn có muốn biết về vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu… không ? Nếu chỉ cần ngồi online và chẳng mất tiền mà bạn cũng có thể biết trước được vận mênh, cuộc đời của mình, thì bạn có thử xem bói ngày sinh một lần cho biết hay không? Giống như quẻ bói của các bạn sinh ngày 2 tháng 10 trong bài viết này vậy.

  Người sinh ngày 2 tháng 10 thuộc cung hoàng đạo nào?

  Chúng ta có thể hiểu, các cung Hoàng Đạo là một vòng tròn 360 độ, với mỗi nhánh tương ứng với một chòm sao (cung hoàng đạo)có góc 30 độ. Hoàng Đạo có 12 nhánh cũng là 12 cung và 12 chòm sao. Mỗi cung được chia thành các quỹ thời gian ngự trị khác nhau tương ứng với 30 ngày. Từ ngày 23 tháng 9 đến ngày 23 tháng 10 trong năm là khoảng thời gian của Thiên Bình. Vì vậy mà chúng ta xác định được ai có ngày sinh 2 tháng 10 sẽ thuộc cung Thiên Bình.

  Chòm sao Thiên Bình nên làm bạn với: Ma Kết và Cự Giải. Trong 12 cung hoàng đạo, Thiên Bình thuộc cung thứ 7. Nó là một chòm sao khá mờ nằm giữa Xử Nữ về phía tây và Thiên Yết về phía đông. Thiên Bình cũng có thể hẹn hò với các bạn mang chòm sao: Song Tử, Bảo Bình. Cung không hợp với Thiên Xứng là: Bạch Dương. Thiên Bình thuộc nguyên tố không khí. Cái cân như sự cân bằng là biểu tượng của cung Thiên Bình. Thiên Bình còn có tên gọi khác nữa như là Libra theo tiếng phương Tây và latinh, hay là Thiên Xứng.

  Tính cách người sinh ngày 2 tháng 10

  Xem bói ngày sinh 2 tháng 10 để biết tính cách của các bạn sinh ngày này trong năm. Họ là người có tài năng trên nhiều phương diện. Không những thế họ cũng có thể biểu hiện ra tài năng của riêng mình ở nhiều ngành hàng và chuyên ngành khác nhau. Các bạn này cũng có thể bỏ công việc mình có sở trường nhất để làm một công việc hoàn toàn không có kinh nghiệm chỉ để lấy thêm kiến thức và có thêm trải nghiệm. Mới đầu mọi người đều cho họ có thể thất bại thảm hại khi quyết định như vậy, sẽ phải quay về ngành hàng mình. Nhưng họ lại ứng biến tài tình và khiến mọi người kinh ngạc. Họ là người dũng cảm tiến lên phía trước, phớt lờ trở ngại trước mắt, một khi đã quyết định bất kỳ ai cũng đừng mong thay đổi được chủ ý của họ. Họ là người độc lập, tự chủ và có nghị lực. Mọi người xung quanh cóthể cảm thấy họ khó hiểu.

  Sự nghiệp người sinh ngày 2 tháng 10

  Các bạn có ngày sinh 2 tháng 10 trong năm có thể thường xuyên chuyển đổi ngành nghề của họ nhưng vẫn có thể đạt được thành tựu tương đổi khá khiến nhiều người ngưỡng mộ thậm chí là ganh tị. Họ coi trọng lý tưởng, của cãi và quyền lực luôn cố gắng nỗ lực tìm kiếm những điều này, sau khi tìm được mục tiêu thì có thể dốc toàn lực để đạt được mục tiêu đó. Thành công của họ đến từ việc không đánh giá cao năng lực của mình và có thể là khiến chín họ bất ngờ.

  Những bạn có ngày sinh 2 tháng 10 trong năm rất trọng tình cảm, họ có thể trong cả một thời gian dài sẽ có rất nhiều yêu cầu về tình cảm, rõ ràng là hoàn toàn chiếm hữu đối phương. Nhưng cũng xuất phát từ việc họ yêu thật lòng nên mới vậy. Có thể vì thế mà rất ít người có thể giữ được quan hệ thân mật lâu dài với họ.

  Sức khỏe người sinh ngày 2 tháng 10

  Các bạn sinh ngày 2 tháng 10 cần chú ý không nên làm lụng vất vả quá mức vì điều này có thể khiến tim và hệ tuần hoàn bị tổn hại nặng nề. Nếu không thể thả bớt công việc và sức ép họ dễ bị huyết áp cao và cũng có thể là sức khoẻ thân thể cũng chịu ảnh hưởng.

  Các đặc trưng khác của người sinh ngày 2 tháng 10

  Thuộc cung hoàng đạo: Thiên Bình

  Sao chủ quản là: Kim tinh, Thái âm

  Con số may mắn là: Số 2

  Đánh giá chung: Có hợp tác và quan hệ xã hội tốt. Nhiều tài

  Lời khuyên chân thành

  Không nên cố ngụy trang tính cách của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Thiên Bình Sinh Ngày 12 Tháng 10
 • Thiên Bình Sinh Ngày 16 Tháng 10
 • Cung Thiên Bình Sinh Ngày 16 Tháng 10
 • Cung Thiên Bình Sinh Ngày 1 Tháng 10
 • Cung Thiên Bình Sinh Ngày 21 Tháng 10
 • Cung Thiên Bình Sinh Ngày 10 Tháng 10

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Thiên Bình Sinh Ngày 5 Tháng 10
 • Thiên Bình Sinh Ngày 15 Tháng 10
 • Cung Thiên Bình Sinh Ngày 15 Tháng 10
 • Cung Thiên Bình Sinh Ngày 9 Tháng 10
 • Cung Thiên Bình Sinh Ngày 11 Tháng 10
 • Theo đó, 12 chòm sao sẽ được chia làm các quỹ đạo thời gian khác nhau để ngự trị trong 30 ngày. Riêng cung Thiên Bình là cung bao gồm các bạn có ngày sinh từ 23 tháng 9 đến 23 tháng 10 hàng năm. Vì thế mà nó cũng chính là chòm sao của các bạn sinh ngày 10 tháng 10 trong năm. Đây cũng là cung thứ 7 trong hoàng đạo và thuộc trong nhóm nguyên tố Khí. Thiên Xứng hay là Libra là tên gọi khác của Thiên Bình. Hình ảnh đại diện của chòm sao này chính là cái cấn thể hiện sự cân bằng và công lý.

  Xem bói ngày sinh mở đầu bằng những lời tiên đoán về tính cách của các bạn sinh ngày này trong năm. Người sinh ngày 10 tháng 10 thường khá coi trọng việc quản lý tài sản, tiền bạc. Họ có thể dốc lòng dốc sức để quản lý tiền bạc và cũng luôn thận trọng đầu tư và tập trung phát triển sự nghiệp một cách ổn định. Có rất nhiều người cảm thấy các bạn này có cơ sở kinh tế và đáng tin cậy. Khi công ty xuất hiện vấn đề tài chính, những người này thông thường sẽ tìm được vấn đề để giải quyết và phục hồi lại công ty. Họ có tài năng chỉnh đốn lại xí nghiệp làm cho nó phát triển trở lại. Về phương diện cuộc sống riêng, các bạn sinh ngày này có thể thận trọng để tránh xảy ra xung đột với bất kỳ người nào. Nhìn chung họ là người sống nội tâm, có tình yêu đặc biệt với tiển của, giỏi quản lý các công việc…

  Sự nghiệp người sinh ngày 10 tháng 10

  Những bạn sinh ngày 10 tháng 10 trong năm, rất thích hợp để đảm nhiệm chức vụ cao cấp của các công tác quản lý và vận hành doanh nghiệp, công tác quản lý tài sản tiền bạc…. Thông thường, những người sinh ngày này có thể yêu thích công việc buôn bán của mình. Họ là người có tiền của và cũng gặt gái được nhiều thành tựu trong sự nghiệp.

  Trong tình yêu, những người sinh ngày 10 tháng 10 trong năm thường chú trọng hoàn cảnh của và gia thế của người yêu hoặc là vợ chồng sau này. Họ là người có tình yêu thực dụng, không mơ mộng và lãng mạn. Khi đã yêu họ cũng có phần toan tính thiệt hơn. Nhưng họ lại khá chung tình, không thích có nhiều tình yêu và cũng tôn thờ chủ nghĩa một vợ một chồng.

  Sức khỏe người sinh ngày 10 tháng 10

  Các bạn sinh ngày 10 tháng 10 trong năm có thể chi tiêu tiền của để phần đó cải thiện sức khoẻ của mình, tuy nhiên họ cũng nên thận trọng để phòng bị lừa gạt.

  Các đặc trưng khác của người sinh ngày 10 tháng 10

  Thuộc chòm sao: Thiên Bình

  Sao chủ quản: Kim tinh, Thái dương

  Con số may mắn: Số 1

  Đánh giá người sinh ngày 10-10: Có chủ kiến. Giỏi quản lý tiền của. Cấp tiến.

  Lời khuyên chân thành

  Không nên lúc nào cũng sợ tốn thời gian và tiền bạc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Thiên Bình Sinh Ngày 22 Tháng 10
 • Thiên Bình Sinh Ngày 23 Tháng 10
 • Sư Tử Kết Hợp Với Thiên Bình
 • Thiên Bình Kết Hợp Với Sư Tử
 • Cung Thiên Bình Sinh Ngày 18 Tháng 10
 • Thiên Bình Sinh Ngày 10 Tháng 10

  --- Bài mới hơn ---

 • Ngày 6/10 Là Cung Gì? Tìm Hiểu Đặc Điểm Cung Thiên Bình Sáng Tạo
 • Khám Phá Bí Ẩn Thiên Bình Sinh Ngày 20
 • Ngày 9/10 Là Cung Gì? Khám Phá Đặc Điểm Cung Thiên Bình Điển Hình
 • Thiên Bình Sinh Ngày 3 Tháng 10
 • Ngày 11/10 Là Cung Gì? Tìm Hiểu Cung Thiên Bình Yêu Tự Do, Hòa Bình
 • Chòm sao Thiên Bình sinh ngày 10 tháng 10 là người có nhiều tham vọng và khả năng lãnh đạo. Khá độc lập và hòa đồng họ được đánh giá cao về mặt tình cảm và cảm xúc không cần phụ thuộc vào ai . Họ có khả năng để chỉ huy sự tôn trọng từ những người khác bằng cách sử dụng sự quyến rũ tinh tế của riêng mình, điều mà hoàn toàn không thể cưỡng lại.

  Ước mơ và mục tiêu

  Thiên bình sinh ngày 10 tháng 10 cần cảm thấy như thể họ đang liên tục di chuyển về phía trước trong cuộc sống của họ. Bởi vì họ là người đầy tham vọng, đôi khi họ buộc phải giảm nhiều thời giam dành cho những người thân yêu hơn những gì họ mong muốn. Tuy nhiên, một khi họ đã đạt được một số mục tiêu nghề nghiệp, họ sẽ chú ý để bù đắp thời gian đã mất cho những người mà họ yêu.

  Con cái và gia đình

  Thiên bình sinh ngày này có thể không thấu hiểu một số sự cố không vui trong quá khứ của họ. Họ là cha mẹ tốt, mặc dù họ có thể phần nào không chắc chắn về những gì họ đang mang lại. Phải mất một thời gian để trở nên quen với việc hy sinh thời gian riêng tư của họ cho con cái.

  Bạn bè và người yêu

  Người sinh ngày 10 tháng 10 không thích vai trò làm người hòa giải. Nếu họ có vấn đề với ý kiến của một người bạn, họ sẽ nói ra suy nghĩ của mình bất kể hậu quả. Họ có sự mạnh mẽ tương đương trong tình yêu. Họ thường chủ động và theo đuổi những gì họ muốn.

  Sự nghiệp và tài chính

  Bởi vì họ thích được ở vị trí quyền lực, đàn ông và phụ nữ sinh ngày ngày 10 tháng 10 thường chọn nghề nghiệp trong kinh doanh, quản lý, và bán lẻ. Họ hiểu những gì công chúng muốn. Họ là những nhà quản lý tiền bạc tốt, quan tâm tới đảm bảo về tài chính.

  Sức khỏe

  Người sinh ngày này có lập trường mạnh mẽ trong các vấn đề sức khỏe và dinh dưỡng. Họ không ngừng khám phá cách để tối ưu hóa lợi ích thể chất, tinh thần và cảm xúc. Họ quan tâm tới tập thể dục và một chế độ ăn uống đa dạng.

  Bạn nên nắm lấy: sử dụng quyền lực khôn ngoan, động cơ không ích kỷ, tự nhiên

  Bạn nên tránh: do dự, thiếu trung thực, mất niềm tin

  Theo : Hội những người thuộc cung thiên bình

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Thiên Bình Sinh Ngày 19 Tháng 10
 • Thiên Bình Sinh Ngày 17 Tháng 10
 • Bói Ngày Sinh Cho Ngày 22 Tháng 10, Bạn Là Cung Gì?
 • Sinh Ngày 22 Tháng 10
 • Ngày 22/10 Là Cung Gì? Mật Ngữ Cung Thiên Bình Ngày 22 Tháng 10
 • Cung Bảo Bình Sinh Ngày 10 Tháng 2

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Mọc Bảo Bình Và Sự Kết Hợp Với 12 Cung Mặt Trời
 • Sao Kim Nói Gì Về Sức Quyến Rũ Của Bạn? (Phần Cuối)
 • Đàn Ông Cung Khí Có “lăng Nhăng” Thật Không?
 • Chớ Dại Gây Sự Với 4 Cung Hoàng Đạo Giỏi Chiến Tranh Lạnh Này Nếu Không Muốn Bản Thân Là Người Đau Khổ Hơn Cả
 • Cung Bảo Bình Sinh Ngày 24 Tháng 1
 • Cung Bảo Bình sinh vào ngày này là nguồn năng lượng sống dồi dào , người sinh ngày 10 tháng 2 sở hữu tham vọng thành công to lớn là những động lực của bản thân , không phải từ gia đình hay bất kì thứ gì khác . Họ tin vào những năng lực của bản thân nhưng không coi mình là tâm điểm của sự chú ý . Họ chiến đấu cho những nạn nhân hứng chịu bất công xã hội . Năng lực của những Bảo Bình này là để thấy được những mối quan ngại của họ là một cá tính khiến cho họ trở thành những kẻ đáng khen ngợi .

  Mơ ước và mục đích

  Sử dụng một cách thông minh tài năng của bản thân và dùng chúng làm nguồn lực để giúp đỡ những người khác đưa những Bảo Bình này tới gần mơ ước và đó chính là một trong những mục đích chủ yếu của Bảo Bình 10 tháng 2 . Trong cuộc sống xã hội , họ tìm cách thu hẹp khoảng cách giữa sự cô đơn mà họ có thể đã trải nghiệm khi còn là một đứa trẻ và ý nghĩa của bình yên và hơn thế là sự mãn nguyện mà họ kiếm tìm trong phần đời còn lại .

  Sự nghiệp và tài chính

  Người sinh ngày 10 tháng 2 là những kẻ khôn ngoan , học hỏi nhanh chóng . Họ thích làm việc khi đang bay bổng và có lẽ là những kẻ này lại không có sự kiên nhân để theo đuổi những công việc cần nhiều năm trời luyện tập , học hỏi . Bảo Bình này khá là hào phóng trong chuyện tiền bạc của bản thân , nhưng không phải theo cách tào lao .

  Sức khỏe

  Người sinh ngày 10 tháng 2 là những người dẫn đầu sự năng động , điều này sẽ giải phóng họ khỏi việc bị thừa cân . Bề ngoài thì họ luôn bị trông như là đang ăn kiêng , thậm chí ngay cả khi họ đủ cân nặng . dịch vụ y tế có thể giúp được họ . Nếu những Bảo Bình này học cách kiểm soát những vấn đề qua những kĩ thuật làm giảm thời gian stress , họ có thể tạo ra những bước tiến thực sự trong việc làm những người khác thấu hiểu cái gì là tuyệt nhất trong con người của bản thân .

  Con cái và gia đình

  Bạn bè và người yêu

  Khi kết giao bạn bè , người sinh ngày 10 tháng 2 luôn là những kẻ tuyệt vời . Những người này luôn biết lo lắng và yêu thương thực sự cho người khác . Họ là những kẻ tuyệt vời , hoặc hơi ” dị ” , là tất cả mọi thứ trừ sự cổ hủ trong tình yêu và sự lãng mạn . ” thương hiệu ” của Bảo Bảo 10/2 là sự nhẹ dạ là không đúng – Nó chỉ là sự thiếu năng lực cho một mối quan hệ lâu bền thôi .

  Người nổi tiếng sinh ngày này : Lon Chaney, Jr. ( đóng vai người sói ) , John Farrow ( 80 ngày vòng quanh thế giới ) , Roberta Flack (killing me softly with his song ) , Robert Iger ( CEO của hãng Disney ) , Lee Hsien Loong ( Lý Hiển Long – thủ tướng Singapore ) , Harold Macmillan ( thủ tướng Anh 1957-1963 ) , Chloe Moretz ( em nữ dv chính trong phim kick-ass , Diary of a Wimpy Kid , ….. ) , Michio Suzuki ( ông tổ của tập đoàn Suzuki ) , …..

  Theo:Hội những người thuộc cung Bảo Bình

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Mật Tình Yêu Các Cung Nhóm Khí (Song Tử, Bảo Bình, Thiên Bình)
 • Đọ Mức Độ “lạnh Lùng” Của 12 Cung Hoàng Đạo: Bảo Bình “băng Giá” Chẳng Cung Nào Bằng!
 • Tháng Của Bảo Bình: Xinh Đẹp, Thông Thái, Hiểu Biết Nhưng Có Phần ‘lập Dị’
 • Cung Bảo Bình Lai Ma Kết
 • 4 Câu Nói Điển Hình Của Nàng Bảo Bình Đang Yêu Đơn Phương
 • Bảo Bình Sinh Ngày 10 Tháng 2

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Bảo Bình Sinh Ngày 25 Tháng 1
 • Bảo Bình Sinh Ngày 25 Tháng 1
 • Cung Bảo Bình Sinh Ngày 23 Tháng 1
 • Cung Bảo Bình Sinh Ngày 6 Tháng 2
 • Cung Bảo Bình Sinh Ngày 13 Tháng 2
 • Bảo Bình sinh ngày 10 tháng 2 là người có năng lượng cao mà tham vọng của họ cho sự thành công vật chất bắt nguồn từ động cơ, chứ không phải chủ nghĩa vật chất. Họ độc lập, tự tin, cảm thông nhưng căng thẳng, cô lập, xa cách. Họ tin vào khả năng của mình, nhưng không có bất kì sự tự cao tự đại nào. Họ chiến đấu cho những người thua thiệt. Khả năng nhìn nhận vượt ra ngoài mối quan tâm của riêng mình là một đặc tính mà làm cho họ đáng tự hào.

  Bạn nên nắm lấy: tình bằng hữu, tự quyết, trung thực

  Bạn nên tránh: tầm thường, lo lắng, thiếu trách nhiệm

  Bạn bè và người yêu

  Trong việc kết bạn,Bảo Bình sinh ngày 10 tháng 2 rất giỏi. Họ có một mối quan tâm thực sự và tình yêu đối với người khác. Họ là bất cứ điều gì, nhưng bảo thủ trong tình yêu và sự lãng mạn. Danh tiếng về sự hay thay đổi của họ không xứng đáng – điều đó bắt nguồn vì họ không có khả năng cam kết trên cơ sở lâu dài.

  Sức khỏe

  Người sinh ngày này sống một cuộc sống năng động giải phóng họ khỏi tăng cân. Tuy nhiên, họ luôn luôn có vẻ đang ăn kiêng, ngay cả khi trọng lượng của họ vừa phải. Thiền có thể là một trợ giúp cho họ. Nếu họ tìm cách để xử lý các vấn đề thông qua các kỹ thuật giảm stress, họ có thể thực hiện những bước tiến lớn hướng tới một sự hiểu biết về những gì là tốt nhất cho họ.

  Sự nghiệp và tài chính

  Bảo bình sinh ngày này là người thông minh, học hỏi nhanh. Họ thích làm những việc bay bổng và có thể không có đủ kiên nhẫn để theo đuổi sự nghiệp đòi hỏi nhiều năm dài đào tạo. Họ rất hào phóng với tiền bạc của họ, nhưng không phải theo một cách phù phiếm.

  Ước mơ và mục tiêu

  Sử dụng một cách thông minh tài năng và nguồn lực của mình để giúp đỡ những người khác thực hiện ước mơ của mình là một trong những mục tiêu chính của những người sinh ngày 10 tháng 2. Trong cuộc sống cá nhân của họ, họ tìm cách thu hẹp khoảng cách giữa sự cô đơn mà họ có thể đã trai qua khi còn một đứa trẻ và cảm giác bình yên và hài lòng mà họ tìm kiếm trong cuộc sống sau này.

  Các đặc trưng khác của người sinh ngày 10/2

  • Thuộc chòm sao: Bảo bình
  • Sao chủ quản: Thái dương, Thiên vương tinh
  • Con số may mắn: Số 1
  • Đánh giá: Ở vào địa vị lãnh đạo không bị hoàn cảnh chi phối.Có cá tính.

  Lời khuyên chân thành

  Không nên chỉ chú trọng thành tựu, việc không quan trọng cũng phải làm.

  Giải Mã Người Sinh Ngày 10/2

  Người sinh ngày 10/2 thường thuộc tuýp người năng động, tràn đầy sức sống, luôn lạc quan, vui vẻ. Bạn là người đa tài, có nhiều ý tưởng độc đáo và quyết tâm mạnh mẽ theo đuổi các mục tiêu đề ra.

  Về bạn bè: Người sinh vào ngày 10/2 thường rất dễ kết bạn và cực hợp với những bạn sinh vào tháng 1 và tháng 11. Họ sẽ là những người bạn san sẻ những ưu lo, phiền muộn cũng như niềm vui với bạn. Tuy nhiên, những người sinh tháng 6 và 8 sẽ có thể không “hợp gu” với bạn.

  Về tài chính: Những người sinh ngày 10/2 nên tránh xa những trò may rủi vì có khả năng bạn sẽ bị thua lớn. Bạn cần nỗ lực nhiều hơn để cải thiện tình hình tài chính. Với quyết tâm và sự chăm chỉ, bạn sẽ từng bước có được những khoản thu nhập tương xứng với công sức đã bỏ ra.

  Về nghề nghiệp: Những người sinh ngày 10/2 thường khá hợp với công việc trong lĩnh vực kinh doanh, tài chính và lập kế hoạch.

  Về sức khỏe: Những người sinh ngày 10/2 có thể gặp một số vấn đề như bị chấn thương ở chân tay, đau đầu hay mắc bệnh ở đường hô hấp.

  Màu sắc may mắn, hợp vận, nâng cao tài lộc đối với người sinh ngày 10/2 là màu vàng và nâu.

  Loại đá quý hợp vận với người sinh ngày 10/2 là ruby.

  Những ngày trong tuần vô cùng may mắn đối với người sinh ngày 10/2 là thứ Hai, thứ Năm và Chủ Nhật.

  Con số may mắn và năm (số cuối của năm) hợp vận với bạn sinh ngày 10/2: 1, 10, 19, 28, 37, 46, 55, 64, 73.

  Những người nổi tiếng sinh ngày 10/2: Emma Roberts, Cliff Burton, Charles Lamb, Jimmy Durante, Robert Wagner, Robert Addie, Keri-Lynn, Laura Dern, Sarah Aldrich…

  CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Tháng 8/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Sư Tử Chuyển Hướng Công Việc, Nhân Mã Tán Tỉnh Đại Trà
 • Tử Vi Tháng 8 Của Các Cung Hoàng Đạo
 • Cung Bảo Bình Hợp Với Cung Nào Nhất Trong Tình Yêu 2022?
 • Khám Phá Tính Cách “trong Ngoài Bất Nhất” Của Một Bảo Bình
 • Tiểu Sử Lê Bảo Bình
 • Cung Thiên Bình Sinh Ngày 20 Tháng 10

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Thiên Bình Sinh Ngày 8 Tháng 10
 • Tử Vi Cung Thiên Bình Tháng 11
 • Xem Tử Vi Người Tuổi Tý Thuộc Cung Thiên Bình
 • Tử Vi Tháng 6 Cung Thiên Bình: Hơi Thở Của Sự Cách Tân
 • Cung Xử Nữ Nữ Và Thiên Bình Nam
 • Xem bói ngày sinh về tính cách của các bạn sinh ngày này trong năm cho thấy. Họ là người hết sức lưu ý kiểu cách. Bạn có ngày sinh 20 tháng 10 trong năm cũng luôn quan tâm đến xu hướng hợp thời và nhất là thích theo đuổi mốt thời trang theo trào lưu đang thịnh hành. Đôi khi, các bạn sinh ngày này trong năm có thể tự mình định ra xu hướng trào lưu mới nhất khiến nhiều người cũng bị lôi cuốn theo.

  Bạn sinh ngày 20 tháng 10 trong năm có thể chịu chèn ép và khó khăn trong cuộc sống. Chức nghiệp của họ thông thường là những ngành nghề tương đối thực tế chứ không thiên về tình cảm. Vẻ bề ngoài của họ tương đối lạnh lùng, nhưng thực ra trong nội tâm lại thích sự lãng mạn và vui vẻ. Các bạn sinh ngày này cũng giỏi quản lý tài sản đồng thời có thể thích ứng với xã hội vật chất biến đổi khôn lường.

  Sự nghiệp người sinh ngày 20 tháng 10

  Các bạn sinh ngày 20 tháng 10 trong năm có thể là một giám đốc xuất sắc trong sự nghiệp. Họ quyết định một việc xong và bất kể như thế nào cũng có thể quán triệt đến cùng. Họ cũng có thể vì sức khoẻ kém nên ảnh hưởng sự nghiệp của mình. Nếu như bản thân sự việc là sai lầm rất có thể họ sẽ người cố chấp và bảo vệ cái sai đó cho đến cùng. Thông thường những người này dễ bị lôi cuốn bởi những ngành nghề luôn quan tới thời trang, phong cách, mốt hay là trào lưu mới. Khi đó họ vừa có thể làm việc vừa có thể sống với sở thích, đam mê của mình.

  Các bạn có ngày sinh 20 tháng 10 trong năm thường khá là yêu thích sự lãng mạn nhưng lại không biết cách thể hiện tình yêu. Vì thế mà nhiều người sẽ thấy họ là người lạnh lùng, khô cứng… Người yêu hay là bạn đời cần phải thích ứng với tính cách đặc biệt của những người này, bằng không thì thường có thể hay cãi nhau và dẫn đến ly tán.

  Sức khỏe người sinh ngày 20 tháng 10

  Các bạn sinh ngày 20 tháng 10 trong năm có thể có vấn đề đặc biệt về sức khoẻ. Có thể đó sẽ là những căn bệnh rất là nhạy cảm đối với hoàn cảnh như hen suyễn hay là viêm phế quản và bệnh về hệ miễn dịch… Họ cũng đề phòng việc thiếu khả năng khống chế dục vọng của mình.

  Các đặc trưng khác của người sinh ngày 20 tháng 10

  Sao chủ quản: Kim tinh, Thái âm

  Thuộc chòm sao: Thiên Bình

  Con số may mắn: Số 1

  Đánh giá chung: Để ý vẻ bề ngoài. Có sáng ý.Khát vọng có của cải

  Lời khuyên chân thành

  Hãy biết sửa sai khi phát hiện mình đang không đúng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tử Vi Cung Thiên Bình Năm 2022: Sự Nghiệp Gặt Hái Được Nhiều Thành Công, Tình Cảm Có Bước Tiến Mới
 • Tử Vi Tháng 8/2018 Cung Thiên Bình (23/9
 • Khái Quát Về Cung Thiên Bình
 • Khái Quát Chi Tiết Về Cung Hoàng Đạo Thiên Bình
 • Màu Sắc, Đá Phong Thủy Phù Hợp Cung Thiên Bình
 • Cung Thiên Bình Sinh Ngày 14 Tháng 10

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Thiên Bình Sinh Ngày 13 Tháng 10
 • Thiên Bình Sinh Ngày 13 Tháng 10
 • Cung Thiên Bình Sinh Ngày 29 Tháng 9
 • Cung Thiên Bình Sinh Ngày 30 Tháng 9
 • Thiên Bình Sinh Ngày 30 Tháng 9
 • Cung Hoàng Đạo được tạo ra bởi các nhà chiêm tinh học Babylon từ những năm 1645 TCN. Các cung Hoàng Đạo là một vòng tròn 360 độ có 12 nhánh, 1 nhánh là một cung.Vòng tròn 12 cung Hoàng Đạo tương xứng với bốn mùa và 12 tháng trong năm. Các cung được phân chia làm bốn nhóm yếu tốcụ thể là Lửa, Khí, Nước, Đất. Mỗi nhóm yếu tố này có 3 cung đại diện có tính cách gần như tương đồng với nhau. Muốn biết người sinh ngày 14 tháng 10 thuộc cung nào thì không phải là điều khó.

  Chỉ cần các bạn chiếu theo quỹ đạo thời gian đã được chia sẵn của mỗi chòm sao là quy ra được đâu là cung của mình. Ví dụ như Thiên Bình bao gồm những bạn có ngày sinh từ 23 tháng 9 đến 23 tháng 10 nên đương nhiên, đây cũng là cung hoàng đạo của các bạn sinh ngày 14 tháng 10 trong năm. Ngoài ra, các bạn cũng có thể nhớ thêm những thông tin cơ bản về Thiên Bình như: Đây là cung thứ 7 trong 12 chòm sao. Là Chòm sao mang nguyên tố Khí. Thiên Bình thường xung khắc với Bạch Dương. Hình ảnh đại diện của Thiên Bình chính là cái cân. Tên gọi khác của Thiên Bình là Libra và Thiên Xứng.

  Xem bói ngày sinh cho các bạn sinh ngày 14 tháng 10 trong năm cho thấy tính cách các bạn này là người có năng lực đặc biệt để làm công việc chuyên môn. Dù làm công việc gì, như nghệ thuật, nội trợ gia đình, nhân viên chuyên nghiệp hay thậm chí là công nhân, họ đều có thể hoàn thành công việc của mình và được nhiều người ngưỡng mộ. Họ làm việc triệt để và dốc lòng vì công việc.Điều kiện là phải để họ thực sự thoải mái và không có sức ép tinh thần. Sau ba mươi tuổi đột nhiên họ bắt đầu cấp tiến. Trước 30 tuổi họ rất sợ xấu hổ và có cuộc sống hướng nội. Họ cũng là người biết giữ bí mật, thậm chí có thể giữ được bí mật với cả bạn đời của mình.

  Sự nghiệp người sinh ngày 14 tháng 10

  Trong sự nghiệp, các bạn sinh ngày 14 tháng 10 có thể đạt được thành tựu khá to lớn nhờ việc cần cù lao động. Họ có thể tốn nhiều thời gian để nuôi dưỡng tài riêng của mình và vạch kế hoạch hành động hay là tiến hànhsưu tâm tài liệu. Họ một chút cũng không nóng vội để có thành công mà luôn cẩn trọng tỉ mỉ. Họ đến với thành công rất từ từ và chắc chắn. Phải đợi đến khi thời cơ chín muồi thì lúc đó họ mới đột nhiên xuất kích và từ đó mà đạt được kết quả tốt nhất khiến người khác ngưỡng mộ. Nhìn từ bề ngoài, thành tựu của họ đến rất đột nhiên nhưng không phải vậy, để có được những thành tựu họ đã phải trải qua nhiều nỗ lực với nhiều kế hoạch chi tiết.

  Các bạn sinh ngày 14 tháng 10 trong năm chăm chú vào việc kiếm tiền,và cũng rất đam mê công việc nên họ rõ ràng là người coi trọng của cải vật chất vì thế mà tình yêu hay kể cả cuộc sống hôn nhân của họ cũng không mỹ mãn, dễ đổ vỡ.

  Sức khỏe người sinh ngày 14 tháng 10

  Tập quán sinh hoạt không tốt là điều khiến những bạn này gặp phải các vấn đề về sức khỏe và đó cũng là điều mà những bạn này cần khắc phục.

  Các đặc trưng khác của người sinh ngày 14 tháng 10

  Sao chủ quản: Kim tinh, Thuỷ tinh

  Thuộc chòm sao: Thiên Bình

  Con số may mắn: Số 5

  Đánh giá chung: Thực dụng. Thích hài hoà. Có năng lực bình phẩm.

  Lời khuyên chân thành

  Kiên nhẫn chắc chắn sẽ mang lại thành công.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Thiên Bình Sinh Ngày 2 Tháng 10
 • Cung Thiên Bình Sinh Ngày 12 Tháng 10
 • Thiên Bình Sinh Ngày 16 Tháng 10
 • Cung Thiên Bình Sinh Ngày 16 Tháng 10
 • Cung Thiên Bình Sinh Ngày 1 Tháng 10
 • Cung Thiên Bình Sinh Ngày 21 Tháng 10

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Thiên Bình Sinh Ngày 1 Tháng 10
 • Cung Thiên Bình Sinh Ngày 16 Tháng 10
 • Thiên Bình Sinh Ngày 16 Tháng 10
 • Cung Thiên Bình Sinh Ngày 12 Tháng 10
 • Cung Thiên Bình Sinh Ngày 2 Tháng 10
 • Các bạn có ngày sinh 21 tháng 10 trong năm nếu tò mò về cung hoàng đạo của mình thì có thể nhớ đến cái tên Thiên Bình hay là Thiên Xứng hoặc là Libra. Đây chính là cung hoàng đạo (chòm sao) mà những người sinh ngày này trong năm thuộc về. Đơn giản vì quỹ đạo thời gian mà Thiên Bình ngự trị là thuộc các bạn có ngày sinh từ 23 tháng 9 đến ngày 23 tháng 10 trong năm. Thiên Bình cũng là cung thứ 7 trong 12 cung hoàng đạo. Nó thuộc vào nhóm khí và có hình ảnh biểu tượng chính là cái cân.

  Những bạn sinh ngày 21 tháng 10 để biết được con người của là như thế nào, buộc xem bói ngày sinh phải chỉ ra các tính cách đặc trưng của những bạn sinh ngày này trong năm. Theo đó, tính cách và quan điểm của các bạn này đều khác với nhiều người, đôi khi họ bị cô lập vì khá khó hiểu. Trong cuộc sống và xã giao, những bạn này có sức hấp dẫn và làm cho mọi người thích ấn tượng tốt về họ.

  Về mặt đời sống riêng, người sinh ngày 21 tháng 10 có thể khó chung sống với người khác đồng thời có quan hệ xã hội rất phức tạp và cũng thường gặp những khó khăn chồng chất. Mặc cho có sự vật rất nhỏ bé thì cũng có thể khiến họ trở nên bị buồn phiền. Nhiều cú sốc tâm lý mà họ khó có thể vượt qua, ví dụ như khi có người thân qua đời họ không chỉ đau buồn tột độ mà thậm chí tính cách sẽ thay đổi. Những bạn này làm việc theo tình cảm và có thể khiến họ gặp một số phiền phức. Có một hộ phận những người sinh ngày này không chịu nổi đả kích tinh thần.

  Sự nghiệp người sinh ngày 21 tháng 10

  Bạn sinh ngày 21 tháng 10 thích nói chuyện và còn biết ăn nói là một đặc trưng của những người này, họ nói chuyện khiến người khác dễ tin phục và cũng thích hợp để đảm nhiệm công việc cần có tài nói năng. Còn quan điểm của những bạn này cũng thường khác với nhiều người vì thế không chỉ họ bị cô lập mà còn khiến họ thường xuyên phải tranh luận với người khác. Phần lớn thời gian của họ là để phủ định một số việc mà người khác đã xác định vì thế mà sự nghiệp do đó chịu ảnh hưởng không nhỏ.

  Người sinh ngày 21 tháng 10 trong năm có thể có tình yêu gặp nhiều sóng gió. Yêu đương không ngừng chịu thử thách. Sau khi yêu thất bại, những bạn này có thể mất thời gian vài ba năm để đánh giá được mất trong tình yêu. Vì thế họ có thể sẽ là người kết hôn muộn.

  Sức khỏe người sinh ngày 21 tháng 10

  Thận trọng khi họ dễ bị nghiện chất ma tuý do cuộc sống có nhiều khó khăn dẫn đến tinh thần sa sút và lâm vào cảnh nghiện ngập. Họ thường xuyên tìm biện pháp hoặc thuốc để giải quyết sức ép các chứng bênh khác dẫn đến có thể lạm dụng thuốc kéo theo nhiều hệ lụy. Khi có bệnh nên đi khám bác sĩ và chữa trị theo lời khuyên của các bác sĩ.

  Các đặc trưng khác của người sinh ngày 21 tháng 10

  Sao chủ quản: Kim tinh,

  Thuộc chòm sao: Thiên Bình

  Con số may mắn: Số 3

  Đánh giá chung: Có dã tâm, Thích chi phối người khác, Độc tài,

  Lời khuyên chân thành

  Tính cách mình có thể khác biệt nhưng đừng vì thế mà trở nên tự ti.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Thiên Bình Sinh Ngày 7 Tháng 10
 • Thiên Bình Sinh Ngày 7 Tháng 10
 • Cung Thiên Bình Sinh Ngày 11 Tháng 10
 • Cung Thiên Bình Sinh Ngày 9 Tháng 10
 • Cung Thiên Bình Sinh Ngày 15 Tháng 10
 • Cung Thiên Bình Sinh Ngày 5 Tháng 10

  --- Bài mới hơn ---

 • Thiên Bình Sinh Ngày 15 Tháng 10
 • Cung Thiên Bình Sinh Ngày 15 Tháng 10
 • Cung Thiên Bình Sinh Ngày 9 Tháng 10
 • Cung Thiên Bình Sinh Ngày 11 Tháng 10
 • Thiên Bình Sinh Ngày 7 Tháng 10
 • Bạn sinh ngày 5 tháng 10 ? Bạn không tin vào bói ngày sinh? Bạn thật sự muốn biết vận mệnh, sự nghiệp, sức khỏe, tình yêu … của mình ra sao? Nhiều người cho rằng xem bói ngày sinh không chuẩn xác lại tốn thời gian công sức rồi tin vào những cái không đâu. Tuy nhiên, xem bói chỉ là lời tiên đoán vì vậy không thể chính xác một cách tuyệt đối. Quẻ bói ngày sinh chỉ là những tiên tri để giúp mỗi nhìn thấu được mình, xem cái gì đúng cái gì sai, cái gì cần phát huy cái gì cần sửa đổi.

  Người sinh ngày 5 tháng 10 thuộc cung hoàng đạo nào?

  Cung hoàng đạo của những bạn sinh ngày 5 tháng 10 trong năm chính là Thiên Bình. Vì cung hoàng đạo này bao gồm các bạn có ngày sinh từ 23 tháng 9 đến 23 tháng 10, và người sinh ngày 5 tháng 10 nằn trong quỹ thời gian đó. Trong 12 chòm sao, cung Thiên Bình (Thiên Xứng) được xếp là chòm sao thứ 7. Cung hoàng đạo Thiên Bình rất hợp để làm bạn với người có cung: Ma Kết và Cự Giải. Xét về nhóm nguyên tố, Thiên Bình thuộc nhóm nguyên tố khí. Cung hoàng đạo Song Tử, Bảo Bình là cung hợp để hẹn hò với Thiên Bình.Còn chòm sao Bạch Dương là cung không hợp. Libra là tên gọi khác theo tiếng latinh và một số nước phương tây của Thiên Bình. Chiếc cân là biểu tượng của cung Thiên Bình.

  Những bạn có ngày sinh 5 tháng 10 là người có tính cách khá trung thực. Họ coi trọng công bằng và chân lý nên luôn có thái độ tích cực tham gia chống tham ô, tham nhũng, chống lại sự không công bằng và bạo chính. Đồng thời họ cũng có thể đem ý kiến của mình để nói với người nhà và bạn bè giúp người xung quanh cũng sống theo khuynh hướng đó của họ.

  Những người sinh ngày này trong năm phần nhiều có thể trở thành chính khách hay còn gọi là nhà chính trị. Vì họ sẽ đặt công bằng và công lý lên hàng đầu thay vì tham nhũng hay lộng quyền… Còn lý tưởng và nhu câu cá nhân của họ thì chỉ thuộc cái thứ yếu thế nên mọi người sẽ được nhờ khi họ làm chính khách. Vì bảo vệ quyền lợi cá nhân mà những người này có thể bất chấp tất cả để đem sự việc giao cho toà án và nhất là sự phỉ báng vô lý của người khác. Bất kể thắng thua, thì các bạn này đều có thể kiên trì đến cùng. Và trong trường hợp thua kiện, những bạn này sẽ phải trả án phí rất cao.

  Sự nghiệp người sinh ngày 5 tháng 10

  Về sự nghiệp của các bạn sinh ngày 5 tháng 10 trong năm, có thể tiên đoán theo xem bói ngày sinh là: Họ thích hợp đảm nhiệm chính khách, lãnh đạo chính trị, luật sư,nhân viên hành pháp… Những công việc này sẽ phát huy được tố chất vốn có của hộ và giúp họ đạt được một số thành tựu cao. Bên cạnh đó, họ tuyệt đối không nên làm thương mại, đặc biệt là mậu dịch quốc tế. Những bạn này cũng không giỏi về quan hệ xã hội, vì họ thường căm ghét việc chạy cửa sau, hay là không dính dáng đến bất kỳ giao dịch không đúng đắn nào.

  Trong tình yêu, họ thích hưởng lạc và coi trọng yêu đương. Họ tuyệt đối không thể khoan nhượng những việc không công bằng trong xã hội việc này có thể khiến bạn đời thường xuyên lo lắng về sự an nguy của họ hay là sức ép tâm lý rất lớn.

  Sức khỏe người sinh ngày 5 tháng 10

  Những bạn sinh ngày này trong năm coi thường sức khoẻ của mình, họ có thể hút thuốc và uống rượu quá nhiều hay là uống quá nhiều cà phê nên sức khoẻ sẽ có thể có vấn đề rất lớn khiến họ gặp nhiều trở ngại.

  Các đặc trưng khác của người sinh ngày 5 tháng 10

  Thuộc cung hoàng đạo: Thiên Bình

  Sao chủ quản là: Kim tinh,

  Con số may mắn là: Số 5

  Đánh giá chung: Tư tưởng mẫn tiệp. Tinh thần căng thẳng. Cá tính

  Lời khuyên chân thành

  Dù là sự việc hàng ngày thì bạn cũng phải làm tỉ mỉ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Thiên Bình Sinh Ngày 10 Tháng 10
 • Cung Thiên Bình Sinh Ngày 22 Tháng 10
 • Thiên Bình Sinh Ngày 23 Tháng 10
 • Sư Tử Kết Hợp Với Thiên Bình
 • Thiên Bình Kết Hợp Với Sư Tử
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100