【#1】Tử Vi Cung Thiên Bình Tháng 4/2020: Rủng Rỉnh Tiền Bạc

Tử vi tháng 4 cung Thiên Bình dự báo bạn đang trong một quá trình thay đổi lớn và cũng sẽ có những căng thẳng mới, thách thức lối sống của bạn.

Vật may mắn: Thủy tinh trắng

Màu may mắn: Màu đen

Hợp nhất với: Cự Giải, Song Ngư, Bạch Dương

Sao Mộc và sao Diêm Vương kết hợp ở Ma Kết vào ngày 5/4 trong lần đầu tiên trong năm nay sẽ tô thêm những sắc màu rực rỡ cho năm 2021! Sao Mộc và sao Diêm Vương biểu thị cho sức mạnh chưa từng có, sự công bình tuyệt đối và tài nguyên vô hạn! Đây là thời điểm bạn tiến dần về phía vinh quang, cùng với túi tiền khá rủng rỉnh của mình.

Bạn đang trong một quá trình thay đổi lớn khi sao Thổ kết hợp với sao Diêm Vương. Tháng Tư cũng sẽ có những căng thẳng mới, thách thức lối sống của bạn.

Trong những ngày sau, sao Thủy sẽ tạo ra bầu không khí lãng mạn và tươi mới cho tình yêu. Cuối tháng là lúc sao Thủy thay đổi dấu hiệu, nhắc bạn đưa ra những kế hoạch dài hạn cụ thể.

1. Tử vi sự nghiệp Thiên Bình tháng 4/2020

Tử vi sự nghiệp tháng 4/2020 cho thấy, Thiên Bình sở hữu trí tưởng tượng của mình sống động và đầy sáng tạo, điều này sẽ giúp bạn thực hiện những thay đổi để giúp sự nghiệp tiến thêm một bước. Mối quan hệ của bạn với các đồng nghiệp sẽ được cải thiện, khả năng giao tiếp tốt sẽ giúp bạn thực hiện các kế hoạch và đạt được mục tiêu của mình.

Trong công việc, hãy quyết đoán và yêu cầu những quyền lợi xứng đáng thuộc về mình. Sau giữa tháng, bạn sẽ được đền đáp bằng sự bình yên và bình tĩnh.

2. Tử vi tài chính Thiên Bình tháng 4/2020

Tử vi tháng 4/2020 cho thấy, tình hình tài chính của bạn ổn định, mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp. Bạn có thu nhập vừa phải và đủ để sống khá thoải mái. Tuy nhiên bạn cần lập một kế hoạch và kiểm soát chi tiêu của mình. Những chi phí bất ngờ có thể xảy ra và làm bạn căng thẳng.

Nếu bạn còn độc thân, hãy tận dụng tối đa những ngôi sao có ảnh hưởng tích cực để tiếp cận với người mà bạn quan tâm. Họ sẽ hồi đáp cho tình cảm của Thiên Bình tháng này.

4. Tử vi sức khỏe Thiên Bình tháng 4/2020

Tử vi tháng 4 cung Thiên Bình cho biết, dựa trên tín hiệu của những vì sao, tháng này sẽ mang đến cho bạn những thay đổi và khó khăn bất ngờ. Bạn cảm thấy băn khoăn, lạc lõng và mất phương hướng ngay khi có thứ gì đó đi lệch khỏi trọng tâm.

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo và chiêm nghiệm!.

TRÚC BÌNH

【#2】Tử Vi Cung Thiên Bình Tháng 4/2018 Chiêm Bao Mọi Điều Về Cuộc Sống

Công việc: Tử vi tháng 5 của cung Thiên Bình cho thấy một điều rằng có vẻ như trong tháng này bạn sẽ gặp phải một vài rắc rối không đáng có trong công việc. Vì chỉ một vài trục trặc nhỏ thôi cũng sẽ khiến cho công việc của bạn bị đình trệ, rất có thể bạn phải đối mặt với sự chỉ trích đến từ cấp trên của mình hay từ chính người đồng nghiệp nữa đấy, cần phải cẩn trọng hơn nữa trong các khoản giao dịch.

Tài chính: Cần có những thay đổi sao cho cần thiết nhất để có thể cải thiện được tình hình tài chính hiện tại của mình, sự kết nối các mối quan hệ xã hội sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến vấn đề tài chính của bạn đâu đấy. Bạn hoàn toàn có thể nâng cao mức độ triển vọng về tiền bạc qua các bữa tiệc giao lưu với những nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn. Vấn đề kinh doanh hay đầu tư về cổ phiếu sẽ mang lại rất nhiều nguồn lợi nhuận cho bạn đấy.

Tình yêu: Tử vi cung Thiên Bình tháng 4/2018 cho thấy bạn đang có các lỗ hổng nhỏ trong tình yêu và mối quan hệ khác như tình bạn khi những mối quan hệ mới này sẽ xuất hiện ngày một dồn dập hơn. Một cuộc hôn nhân bền vững là điều cần có và nó sẽ giúp bạn vượt qua được khó khăn trong khi tình cảm mới sẽ đến với những Thiên Bình đang còn tình trạng độc thân.

Sức khỏe: Bạn cần phải dành thời gian để thư giãn nhiều hơn nữa, bảo tồn năng lượng cho bản thân bằng cách làm những việc cần thiết mà thôi và trì hoãn được các vấn đề ít quan trọng hơn. Bạn cũng có thể tìm kiếm sự giúp đỡ của người thân hay bạn bè để chia sẻ trách nhiệm của mình với họ, cải thiện sức khỏe cho bản thân bằng cách tăng cường luyện tập thể dục.

【#3】Lá Số Tử Vi Tháng 4.2019 Cho Cung Thiên Bình (23/9

Lá số tử vi tháng 4.2019 cho Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10): Năm mới đến là lúc Thiên Bình tự xây dựng cho mình khá nhiều động lực để phát triển sự nghiệp. Bạn muốn hoàn toàn tập trung vào công việc và nhờ đó kỹ năng của bạn được cải thiện đáng kể, trở nên vượt trội hơn so với mọi người. Lá số tử vi tháng 4 2021 cho Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10) Một tháng 4 của Thiên…

 • Đinh Mão 1987 sinh con năm 2021 có tốt không? bố làm ăn có hợp không?
 • Tuổi Thân sinh con năm 2021 tháng nào tốt và hợp mệnh với bố mẹ?
 • Horoscope hôm nay: tử vi thứ 3 ngày 19/2/2019 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
 • Tuổi Sửu sinh con năm 2021 có tốt không? tuổi canh tý có hợp với ất sửu không?
 • Tuổi Mão sinh con năm 2021 có tốt không? có hợp mệnh và phong thủy không?
 • Lá số tử vi tháng 4.2019 cho Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10): Năm mới đến là lúc Thiên Bình tự xây dựng cho mình khá nhiều động lực để phát triển sự nghiệp. Bạn muốn hoàn toàn tập trung vào công việc và nhờ đó kỹ năng của bạn được cải thiện đáng kể, trở nên vượt trội hơn so với mọi người.

  Lá số tử vi tháng 4 2021 cho Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

  Một tháng 4 của Thiên Bình trong đó các vấn đề của con bạn có thể không thuận buồm xuôi gió, vì các ngôi sao không được đặt quá thuận lợi. Hiệu suất của hầu hết trong số họ có thể vẫn dưới mức trung bình, đặc biệt là những người theo đuổi nghệ thuật.

  Bình giải chi tiết của tử vi Thiên Bình tháng 4 2021

  + Về Sự nghiệp của Thiên Bình: Vào tháng 4, theo tử vi Thiên Bình sẽ hùng hồn hơn bao giờ hết. Và nếu ai đó nói với bạn rằng bạn nói quá nhiều, hãy quên đi sự cố rắc rối như vậy. Có nhiều việc quan trọng hơn để làm. Trong tháng 4, tử vi tiết lộ khả năng của bạn để tìm hướng chính . Thiên Bình sẽ đặt ra một con đường quyết định cho phần còn lại của năm.

  + Sức khỏe Thiên Bình: Các ngôi sao không có tâm trạng rất bắt buộc trong tháng tới, và bạn sẽ phải tiếp tục từ đó, như đã từng, và chăm sóc sức khỏe của chính bạn. Những người có khuynh hướng mắc các rối loạn mãn tính như thấp khớp và phàn nàn về đặc điểm tiêu hóa như thừa gió và đầy hơi sẽ phải tăng gấp đôi nỗ lực để giữ dáng.

  Chăm sóc nhiều hơn sẽ phải được thực hiện cả về điều trị và chế độ ăn uống. Gan của bạn cũng có khả năng gây rắc rối cho bạn, đặc biệt nếu có một số tiền sử sớm gặp rắc rối như vậy. Vì bước ngoặt của sự kiện là không quá thuận lợi, bạn cũng có thể thực hiện một số hành động phòng ngừa như uống thuốc bổ thích hợp cho gan.

  + Tình cảm của Thiên Bình: Có nhiều khả năng căng thẳng hơn trong mối quan hệ của bạn với bạn gái hoặc vợ bạn. Phản ứng lạnh lùng và một số kỹ xảo và kỹ năng nhất định sẽ giúp bạn không gặp rắc rối. Về mặt tài chính, tất cả các bạn cũng sẽ không quá tốt, do đó, bạn nên lập kế hoạch cẩn thận cho các chi phí của mình.

  Năm 2021 được nhận định là một năm đầy sức khỏe và mạnh mẽ với chòm sao Thiên Bình. Bận rộn không khiến họ mệt mỏi hay suy giảm sinh lực, trái lại, Thiên Bình càng nâng cao ý thức giữ gìn và tăng cường sức đề kháng. Chính điều này đã giúp họ chống phá được với những đòn tấn công dồn dập của tài chính và sự nghiệp.

  Tags: tử vi tháng 4 cung Thiên Bình, tử vi tháng 4 2021 cung Thiên Bình, tử vi tháng 4 2021 cung Thiên Bình, tử vi tháng 4 năm 2021 cung Thiên Bình, tử vi tháng 4.2019 cung Thiên Bình, tử vi tháng 4 12 cung hoàng đạo, tử vi tháng 4 2021 của 12 cung hoàng đạo

  【#4】Tử Vi Tháng 4/2018 Của Cung Thiên Bình (23/ 9

  Tháng 4 là một tháng cân bằng giữa công việc và gia đình của bạn. Thành công đến còn phụ thuộc vào khả năng giải quyết những trở ngại khác nhau đúng lúc và kịp thời nhất.

  Về công việc

  Bạn cần cẩn trọng trong các khoản giao dịch.

  Về tài chính

  Bạn cần có những thay đổi cần thiết để có thể cải thiện tình hình tài chính của mình. Sự kết nối xã hội sẽ ảnh hưởng đến vấn đề tài chính của bạn. Bạn có thể nâng cao triển vọng tiền bạc qua các bữa tiệc hoặc giao lưu với những người có tầm ảnh hưởng. Vấn đề kinh doanh cổ phiếu sẽ mang lại nhiều nguồn lợi nhuận cho bạn.

  Tử vi tháng 4/2018 của cung Thiên Bình, thu nhập ổn định nhưng lại có nhiều chi phí bất ngờ, vì thế, bạn nên lên kế hoạch cho việc tiêu dùng thông minh hơn. Việc gì cần chi, không nên chi đều được tính toán từ trước. Ngoài ra, bạn có thể tham gia đầu tư để tăng thu nhập.

  Bạn sẽ có các lỗ hổng trong tình yêu và tình bạn. Những mối quan hệ mới sẽ xuất hiện một cách dồn dập hơn. Cuộc hôn nhân bền vững sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn.

  Chuyện tình cảm mới sẽ đến với những Thiên Bình còn độc thân.

  Về mặt tình cảm, Thiên Bình dễ khiến cho tình cảm lâu dài của mình trở nên mệt mỏi, nên cố gắng tìm hiểu cảm xúc của đối phương thì bạn sẽ dễ xử lý vấn đề hơn. Khi đối mặt với sự lựa chọn cảm xúc cần phải suy nghĩ cẩn thận.

  Về vấn đề sức khỏe, nhớ để ý, quan tâm tới chế độ ăn uống, không ăn quá nhiều, nhớ ăn đúng bữa đừng để lúc ăn quá nhiều, lúc quá ít vì để quên mất thời gian, giờ giấc.

  Bạn cần dành thời gian thư giãn nhiều hơn. Vấn đề bảo tồn năng lượng bằng cách chỉ làm những việc cần thiết và trì hoãn các vấn đề ít quan trọng. Bạn có thể tìm kiếm được sự giúp đỡ của người khác để có thể chia sẻ trách nhiệm với mình. Bạn có thể cải thiện sức khỏe bằng cách tăng cường tập thể dục. Những thực phẩm tốt như cà rốt, chuối, trứng và bơ sữa trâu trong chế độ ăn uống sẽ giúp tăng cường năng lượng cho bạn.

  Nguồn : Sưu tầm

  【#5】Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 4: Song Tử May Mắn, Thiên Bình Nhút Nhát

  Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 4 Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Tháng này thật khó khăn, trái tim dễ cảm thấy nặng nề và một số người sẽ dựa vào cảm xúc để hành động hơn. Dù phải chi tiêu rất nhiều, nhưng đó là dành cho sự phát triển hài hòa lâu dài, các tình huống bất lợi sẽ dần giảm bớt.

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Tháng này, sức mạnh cá nhân của Kim Ngưu sẽ tăng lên. Nhờ cảm xúc cởi mở, họ sẵn sàng chấp nhận các vấn đề đã vướng mắc trước đó và thoải mái làm việc. Tử vi tháng 4 12 cung hoàng đạo dự đoán nhờ nỗ lực bền bỉ, họ sẽ tăng trưởng thu nhập, cải thiện kinh tế và tự tin quyết định mọi thứ.

  Song Tử (21/5 – 21/6)

  Tháng này, vận may của Song Tử sẽ được cải thiện. Dự kiến ​​sẽ có một mục tiêu tốt, hoặc sự phát triển của cảm xúc sẽ suôn sẻ dù thử thách trong công việc sẽ tăng lên. Nếu bạn gặp khó khăn trong 30 ngày tới, bạn sẽ luôn dễ dàng giải quyết tất cả mọi vấn đề, sự cố.

  Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Mặc dù không hạnh phúc trong tháng này, nhưng Cự Giải sẽ có nhiều hiểu biết mới về cuộc sống. Nhạy cảm về mặt cảm xúc, không hài lòng với một số chuyện nhỏ xảy ra khiến họ khá đau đầu. Tử vi tháng 4 12 cung hoàng đạo cho rằng, họ sẽ còn phải chi trả khá nhiều cho người thương và gia đình. Hãy cố găng giao tiếp hài hòa hơn với đồng nghiệp và ý tưởng rõ ràng hơn về vấn đề công việc.

  Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Tính tình của Sư Tử luôn khá bạo liệt và dữ dội. Trong 30 ngày tới, họ sẽ dễ gặp phải những thách thức và nhiều vấn đề khó khăn ở chỗ làm. Nóng nảy sẽ khiến họ mất đi tất cả. Nên hãy cố gắng cư xử với một thái độ kiên nhẫn và thận trọng, khi cần hãy bứt phá kịp thời.

  Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Tháng này, Xữ Nữ rất dễ mất tập trung hoặc tự cô lập bản thân mình. Họ giao tiếp không hài hòa, thu mình và vỏ ốc và bỏ qua mọi lời khuyên hữu ích của đối tác, bạn bè. Tử vi tháng 4 12 cung hoàng đạo còn thấy rằng, dù nền tảng kinh tế tốt nhưng Xử Nữ lại luôn quá hoài cổ và suy nghĩ chưa đúng đắn, thiếu hoạch định cho tương lai.

  Thiên Bình (23/9 – 23/10)

  Sẽ có một số vấn đề và thiệt hại bất ngờ trong tháng này. Thiên Bình được dự đoán sẽ rất dễ gặp phải bên thứ ba/đối tác đáng sợ trong tháng này. Họ sẽ phải chịu tổn thất không nhỏ nên sẽ thấy thất vọng và mệt mỏi khi không thể xoay chuyển tình thế phù hợp kịp lúc. Công việc không suôn sẻ, áp lực cao và có thể bị người khác kéo xuống nhưng chắc chắn, họ sẽ vượt qua được với tâm trạng lạc quan.

  Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

  Sự phát triển cảm xúc của tháng này không mấy khả quan. Bọ Cạp bị tác động mạnh từ bên ngoài nên hay rối trí và bấn loạn. May sao, tử vi tháng 4 12 cung hoàng đạo nhận thấy, họ đã cải thiện hiệu quả và làm việc khoa học nên giai đoạn nước rút, mọi thứ sẽ tiến triển theo đúng mong muốn của riêng họ. Sẽ có một số hạnh phúc bất ngờ chờ đợi họ trong tháng này.

  Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Tháng này Nhân Mã khá bốc đồng, dễ xúc động nên hay nảy sinh những mối tình chớp nhoáng hoặc xảy ra đổ vỡ, quyết định sai lầm như cưới chạy, yêu nhầm. Chỉ cần bình tĩnh nhìn nhận lại mọi việc, bạn sẽ giải quyết được mọi thứ triệt để. Công việc sẽ dễ dàng, nhưng hãy cẩn thận với một số chấn thương do tai nạn khi đi lại.

  Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Làm chủ cảm xúc sẽ giúp Ma Kết tăng khả năng sinh tồn, xử lý một loạt rắc rối và phát triển hài hòa hơn trong nhiều phương diện. May sao, tử vi tháng 4 12 cung hoàng đạo thấy rằng, họ rất dễ để có được sự chú ý và đảm nhận các nhiệm vụ quan trọng. Nhờ công việc phát triển tương đối suôn sẻ, mà sự tự tin của họ được cải thiện.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Tháng này, có một số áp lực vô hình và nhiều vấn đề về cảm xúc sẽ bủa vây Bảo Bình. Nếu cần, hãy kêu gọi sự giúp đỡ của người khác, đừng than vãn rằng công việc của mình quá bận rộn. Hãy động não và sáng tạo tích cực hơn, kết hợp hài hòa giữa công việc và nghỉ ngơi để tái tạo sức lao động thật tốt.

  Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 4 dự đoán, Song Ngư sẽ bị gậy ông đập lưng ông vì quá hoang phí ưu điểm ngoại hình của mình. Họ nên cẩn thận với những dối trá, đừng bị cám dỗ, để xảy ra mất mát không đáng có. Công việc tương đối nhàn nhã nên hãy chú ý xử lý các mối quan hệ và cảm xúc giữa các cá nhân thật tốt.

  * Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

  【#6】Tháng 4 Của Các Cung Hoàng Đạo: Thiên Bình Khởi Sắc Tài Chính, Nhân Mã May Mắn Trong Chuyện Tình Cảm

  Tình yêu: Bạn sẽ chú trọng vào mối quan hệ kết nối tinh thần và tình cảm và hiểu được “nửa kia” bằng cách tìm hiểu cảm xúc và suy nghĩ. Các nhu cầu của bạn sẽ khiến những người thân xung quanh cảm thấy bối rối và hoang mang. Hãy trung thực với đối phương và cho họ thấy rằng bạn đang cố gắng để trở nên cởi mở hơn. Nếu bạn tiếp cận vấn đề bằng cách đưa ra các lời yêu cầu thì rất có thể “gậy ông sẽ đập lại lưng ông”.

  Đối với những Thiên Bình đang độc thân, khi đi hẹn hò, bạn cần phải thoải mái hơn và bớt “làm sang” lại khi ở bên người ấy. Tránh việc tỏ ra là quá hời hợt, chảnh với những người đang bị bạn thu hút.

  Tài chính: Các cơ hội tài chính sẽ rất phát triển trong tháng 4 này và nếu bạn đang có kế hoạch kiếm thêm thu nhập thì đây sẽ là một tháng tốt để mở rộng cơ hội. Những người còn đang nợ tiền bạn sẽ tự động thanh toán khoản nợ còn dang dở của họ. Những Thiên Bình yêu thích lĩnh vực đầu tư sẽ rất vui mừng khi biết rằng thần may mắn đang bạn mang tới những phước lành vào cuối tháng.

  2. Bọ Cạp – 23/10 đến 22/11

  Sự nghiệp: Tháng 4 không phải là thời điểm lý tưởng để thay đổi việc làm hoặc thực hiện bất kỳ thay đổi lớn nào trong công việc hiện tại. Hãy ở cạnh đồng minh và sẵn sàng tiếp nhận lời khuyên của họ.

  Sau khoảng giữa tháng, mọi thứ có thể sẽ hơi đi chệch hướng một chút nhưng sẽ nhanh chóng quay trở lại quỹ đạo. Cơ hội cao là bạn có thể sẽ hoàn thành các dự án vừa mới nhận. Các dự án đang trong quá trình thực hiện có khả năng được hoàn thành trong tháng này.

  Những người độc thân có thể bị “mắc kẹt” giữa những người bạn muốn bạn dành thời gian cho họ hơn hoặc những người bạn mới yêu/ hẹn hò. Có thể, bạn sẽ muốn “ở ẩn” và quyết định xem trong trái tim bạn điều gì là điều quan trọng nhất.

  Sức khỏe: Trong tháng 4, sức khỏe của bạn tương đối tốt. Bạn nên thư giãn hơn một chút trong cuộc sống hàng ngày. Đây cũng là thời điểm thích để kiểm tra sức khỏe cơ thể, cần chú ý: các vùng cơ vận động, vùng mắt và vùng xoang. Một số Bọ Cạp sẽ thích đi mát-xa mặt và cơ thể. Miễn là bạn duy trì sự thư giãn, sức khỏe tổng thể của bạn sẽ ổn định và hòa hợp.

  Nếu bạn muốn có một sự khởi đầu tốt trong việc phát triển tài chính thì tháng 4 là một tháng tốt để thực hiện.

  3. Nhân Mã – 23/11 – 20/12

  Sự nghiệp: Đây là một tháng vui vẻ tích cực khi bạn chính là người mang niềm vui tới môi trường nơi bạn làm việc. Cho dù bạn đang làm việc trong văn phòng hay ở nhà, là sếp hay trưởng nhóm, hành động của bạn cũng đều tạo sự hài hòa. Bạn sẽ đóng vai trò là người trung gian hoặc người tư vấn khi những người khác cần tham khảo ý kiến, sự hướng dẫn.

  Nếu bạn thường gặp vấn đề với khách hàng, chắc chắn bạn sẽ rất vui khi biết rằng số lượng khách hàng hài lòng của bạn dường như sẽ tăng lên kha khá trong tháng 4. Nếu bạn đang làm việc trong vai trò là nhà tư vấn hoặc cố vấn viên, bạn sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Lưu ý, luôn luôn duy trì một mối quan hệ thật chuyên nghiệp giữa bạn và khách hàng của bạn.

  Tình yêu: Tháng 4 là thời điểm tuyệt vời để bắt đầu một mối quan hệ, gặp “nửa kia” và yêu. Tuy nhiên, trong tâm trí của Nhân Mã vẫn sẽ suy nghĩ về những vấn đề khác nữa. Nếu bạn là một người độc thân đang tìm kiếm một mối quan hệ mới, bạn dường như sẽ muốn mối quan hệ này nghiêm túc và cam kết lâu dài hơn. Bạn sẽ xem xét tất cả các tiêu chí về người yêu tương lai và sẽ xây dựng một tiêu chuẩn để áp dụng lên các “đối tượng” đã lọt vào mắt xanh của bạn. Tuy vậy, ngay cả sau khi đã chọn được “nửa kia” rồi thì cũng có khả năng bạn sẽ chưa xây dựng một mối quan hệ nghiêm túc ngay lập tức. Hãy để ý tới nơi làm việc, bởi có thể đây sẽ là nơi bạn tìm thấy nửa còn lại của bạn.

  Cặp vợ chồng có thể tạm thời xa cách nhau một chút để có thể có thêm không gian riêng cho bản thân.

  Sức khỏe: Nhân Mã sẽ rất ý thức về ngoại hình tổng thể của họ, cân nặng sẽ là một vấn đề đáng cân nhắc. Một số người sẽ thích giảm thêm vài cân để duy trì sức khỏe, một vài người khác thì lại tập trung vào quan tâm về sắc đẹp và vẻ bề ngoài.

  Tháng 4 là thời điểm đầy thử thách đối với tất cả Nhân Mã muốn giảm cân bởi ẩm thực sẽ trở nên vô cùng hấp dẫn đối với bạn, đặc biệt là đồ ngọt. Để sức khỏe của bạn được tốt hơn, hãy cố gắng cắt giảm thực phẩm giàu đạm, nhiều đường và chuyển sang bổ sung thêm rau và nước trái cây tự nhiên.

  Một số tin tốt sẽ tới đặc biệt cho những người đang đầu tư. Trực giác của bạn sẽ giúp bạn “khám phá” các lĩnh vực, tạo ra cơ hội kiếm tiền mà người khác có thể đã bỏ qua. Lưu ý, nghiên cứu kĩ trước khi bạn bắt tay vào công việc đó.

  【#7】Tử Vi Tháng 4 Cung Thiên Bình: Thách Thức Mọi Lối Sống

  Tử vi tháng 4 cung Thiên Bình dự báo bạn đang trong một quá trình thay đổi lớn khi sao Thổ kết hợp với sao Diêm Vương. Tháng Tư cũng sẽ có những căng thẳng mới, thách thức lối sống của bạn.

  Tử vi tháng 4 cung Thiên Bình

  Đánh giá:★★★☆☆

  Vật may mắn: Thủy tinh trắng

  Màu may mắn: Màu đen

  Hợp nhất với: Cự Giải, Song Ngư, Bạch Dương

  Sao Mộc và sao Diêm Vương kết hợp ở Ma Kết vào ngày 5 tháng 4 trong lần đầu tiên trong năm nay sẽ tô thêm những sắc màu rực rỡ cho năm 2021! Sao Mộc và sao Diêm Vương biểu thị cho sức mạnh chưa từng có, sự công bình tuyệt đối và tài nguyên vô hạn! Đây là thời điểm bạn tiến dần về phía vinh quang, cùng với túi tiền khá rủng rỉnh của mình.

  Bạn đang trong một quá trình thay đổi lớn khi sao Thổ kết hợp với sao Diêm Vương. Tháng Tư cũng sẽ có những căng thẳng mới, thách thức lối sống của bạn.

  Trong những ngày sau, sao Thủy sẽ tạo ra bầu không khí lãng mạn và tươi mới cho tình yêu. Cuối tháng là lúc sao Thủy thay đổi dấu hiệu, nhắc bạn đưa ra những kế hoạch dài hạn cụ thể.

  Sự nghiệp

  Thiên Bình cảm thấy trí tưởng tượng của mình sống động và đầy sáng tạo, điều này sẽ giúp bạn thực hiện những thay đổi để giúp sự nghiệp tiến thêm một bước. Mối quan hệ của bạn với các đồng nghiệp sẽ được cải thiện, khả năng giao tiếp tốt sẽ giúp bạn thực hiện các kế hoạch và đạt được mục tiêu của mình.

  Bạn sẽ cảm thấy hài lòng về tình cảnh hiện tại. Nhưng đừng chỉ đứng yên mà hãy tận dụng tối đa mọi cơ hội bạn có được để phát triển hơn nữa.

  Trong công việc, hãy quyết đoán và yêu cầu những quyền lợi xứng đáng thuộc về mình. Sau giữa tháng, bạn sẽ được đền đáp bằng sự bình yên và bình tĩnh.

  Tài vận

  Đánh giá:★★★★☆

  Tử vi tháng 4 cung thiên Bình dự triệu sự ổn định trong vấn đề tài chính, mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp. Bạn có thu nhập vừa phải và đủ để sống khá thoải mái. Tuy nhiên bạn cần lập một kế hoạch và kiểm soát chi tiêu của mình. Những chi phí bất ngờ có thể xảy ra và làm bạn căng thẳng.

  Dẻo mồm dẻo miệng. Top 3 cung hoàng đạo khiến nhiều anh mê mệt.

  Tình cảm

  Các hành tinh sẽ giúp bạn có một cuộc trò chuyện trung thực với họ và sắp xếp mọi thứ theo trật tự, đưa hòa bình trở lại mối quan hệ của bạn. Những nghi ngờ của bạn sẽ giảm xuống và mối quan hệ của bạn sẽ được hồi sinh vào khoảng cuối tháng.

  Nếu bạn còn độc thân, hãy tận dụng tối đa những ngôi sao có ảnh hưởng tích cực để tiếp cận với người mà bạn quan tâm. Họ sẽ hồi đáp cho tình cảm của Thiên Bình tháng này.

  Sức khỏe

  Tử vi tháng 4 cung Thiên Bình cho biết, dựa trên tín hiệu của những vì sao, tháng này sẽ mang đến cho bạn những thay đổi và khó khăn bất ngờ. Bạn cảm thấy băn khoăn, lạc lõng và mất phương hướng ngay khi có thứ gì đó đi lệch khỏi trọng tâm.

  【#8】Người Đàn Ông Thiên Bình (34 Ảnh): Làm Thế Nào Để Hiểu Thái Độ Của Anh Ấy Và Chiến Thắng, Người Phụ Nữ Sẽ Thích Đại Diện Của Một Cung Hoàng Đạo Như Thế Nào Và Yêu Anh Ấy Như Thế Nào

  Thiên Bình được coi là một trong những dấu hiệu bí ẩn và dễ thay đổi nhất của cung hoàng đạo, có đại diện thực sự khó dự đoán, càng khó xây dựng mối quan hệ lâu dài với họ. Tuy nhiên, một kiến ​​thức tốt về tử vi sẽ giúp ích ở đây, bởi vì những người như vậy, giống như mọi người khác, có những đặc điểm điển hình nhất định phần nào xua tan sự khó lường của họ.

  Chúng ta nên bắt đầu với thực tế rằng người đàn ông Thiên Bình – thậm chí không phải trong tình yêu, mà là trong cuộc sống nói chung. Điều dễ dàng nhất về những kẻ này là nói rằng họ liên tục tìm kiếm bản thân và rất khó dự đoán. Giống như đối tượng đã đặt tên cho dấu hiệu, chúng có thể ở trạng thái cân bằng hoàn hảo và thậm chí hạn chế người khác, nhưng sự cân bằng này có thể bị mất – sau đó Thiên Bình có thể đi đến cực đoan. Trong mọi trường hợp, một người như vậy luôn tìm kiếm một cơ hội để đạt được sự cân bằng và đánh giá cao mọi thứ giúp anh ta trong việc này.

  Trạng thái lý tưởng của Thiên Bình hoàn toàn bình tĩnh, không bị gián đoạn bởi bất kỳ vấn đề nào. Một anh chàng như vậy yêu sự cân bằng theo nghĩa đen trong mọi thứ – ngay cả công lý toàn cầu cũng quan trọng đối với anh ta. Đối với những tình huống căng thẳng, họ quá làm tổn thương một người đàn ông như vậy, bởi vì anh ta luôn cố gắng hành động một cách chủ động, không tiếc cho sức mạnh hoặc tài nguyên này.

  Người ta tin rằng Thiên Bình khá hòa đồng, nhưng độ rộng của vòng tròn xã hội của họ có thể rất khác nhau. Một mặt, dấu hiệu này thường được quy cho mong muốn được ở trung tâm xã hội, mặt khác, có thể các đại diện cá nhân sẽ cố tình tránh các công ty lớn. Nói chung, Thiên Bình không chống lại những người mới quen, nhưng có thể khá kén chọn họ.

  Đối với những người gần gũi nhất, một người đàn ông như vậy thường rất chu đáo, anh ta cố gắng làm điều gì đó để tăng sự thoải mái, mặc dù điều đó không phải lúc nào cũng quá rõ ràng.

  Nếu chúng ta nói về những khía cạnh tích cực của cung hoàng đạo này, thì thông thường ở hầu hết đàn ông, các đặc điểm sau đây được phân biệt.

   Ngoại giao và chiến thuật. Công lý gia tăng cho công lý dẫn đến việc một người đàn ông như vậy hiếm khi giữ suy nghĩ của mình trong thực tế, và trên thực tế, những lời nhận xét sắc sảo cho người khác có thể hủy hoại đáng kể cuộc đời của chính tác giả của mình. May mắn thay, Thiên Bình thậm chí có thể gửi thông tin xấu nhất để nó được cảm nhận nhẹ nhàng hơn, thậm chí không che giấu bất kỳ chi tiết nào.Không có gì ngạc nhiên khi những kẻ này được coi là một người bạn tốt, người sẽ không chỉ bảo vệ lợi ích của một người bạn trong xã hội, mà còn nói với anh ta mặt đối mặt rằng nó cần phải được sửa chữa khẩn cấp.

  Tất nhiên, mọi dấu hiệu của cung hoàng đạo này đều có những sai sót tiêu chuẩn nhất định và, mặc dù không phải tất cả các Thiên Bình đều được ban cho chúng, nhưng cũng đáng để đề cập đến những rủi ro tiềm ẩn.

   Tự cao tự đại. Với việc theo đuổi công lý vĩnh cửu, Thiên Bình nhanh chóng quen với việc ý kiến ​​của họ được coi là có thẩm quyền và chính đáng, và do đó họ thường bị lãng quên: trong một số trường hợp, mọi người đều có thể có sự thật của riêng mình. Một người đàn ông sinh ra dưới dấu hiệu này không phải lúc nào cũng sẵn sàng chấp nhận một quan điểm khác, trong nỗ lực bảo vệ ý kiến ​​của mình, anh ta có thể trở nên quá khắc nghiệt và thậm chí là tuyệt vọng. Có thể đưa ra quyết định công bằng cho sự bất lợi của bản thân, anh ta phản ứng khá đau đớn trước những khuyến nghị của người ngoài khuyên nên làm như vậy.

  Đối với công việc, ở đây Thiên Bình có một vị trí quan trọng, nằm chính xác ở giữa người đi rong tuyệt đối và người làm nghề khao khát. Một người đàn ông như vậy không từ chối làm việc, nhận ra rằng không có tài nguyên vật chất này, đủ quan trọng đối với anh ta, không thể có được. Một sự thăng tiến cho một anh chàng như vậy là rất vui, anh ta chờ đợi anh ta trước và luôn vui vẻ khi anh ta đạt được thành công trong công việc, đặc biệt là vì trí thông minh và công lý thường dẫn đến sự đánh giá đầy đủ từ ban quản lý. Đồng thời, không thể gọi một người như vậy là một người nghiện công việc – ngược lại, anh ta cố gắng hết sức để không làm lại. Thiên Bình không tin rằng cần phải sống vì công việc, và nếu cô ấy mất quá nhiều thời gian và công sức, thì một người đàn ông như vậy sẽ sẵn lòng rời bỏ cô ấy – không có tiền thưởng dưới dạng tiền lương xuất sắc hoặc cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời sẽ giúp ích.

  Khả năng từ chối công việc được trả lương cao có thể đã gây khó khăn cho tình yêu của Thiên Bình đối với các mặt hàng thoải mái, nhưng đại diện của dấu hiệu này sẽ được cứu bởi sự tiết kiệm và tiết kiệm. Một người như vậy có thể tạm thời từ chối nhiều chi phí nếu anh ta thấy những gì đáng để tiết kiệm tiền cho. Sức kéo đối với việc tiết kiệm tài chính ở những người như vậy là khá lớn – họ hầu như luôn được thu thập cho một thứ gì đó và thực sự có thể đạt được số tiền mong muốn, ngay cả khi ban đầu nó sợ hãi bởi quy mô của nó. Để tiết kiệm tiền cho một anh chàng như vậy hóa ra tốt hơn nếu anh ta làm điều này không phải trong trừu tượng, mà vì mục tiêu suy nghĩ lâu dài đã vượt qua mọi nghi ngờ.

  Rõ ràng là một người như vậy không vội vã kiếm tiền, vì thông thường, đi đến cửa hàng, anh ta đã có một ý tưởng khá rõ ràng về những gì anh ta sẽ mang lại từ đó.

  Thiên Bình – đây là chàng trai quan tâm đến người phụ nữ trong lòng nhiệt tình của mình. Vẻ đẹp bên ngoài của một người đàn ông như vậy, tất nhiên, sẽ thu hút, nhưng những nghi ngờ điển hình cho đại diện của dấu hiệu này sẽ đi vào vấn đề rất nhanh, bởi vì có nhiều phụ nữ hấp dẫn.

  Có lẽ không có cách cụ thể đến trái tim của một người như vậy, nhưng anh ta phải chắc chắn rằng người anh ta chọn là nhất. Ở đây, bản thân Scales không xem mình là một phần của đám đông sẽ đóng một vai trò quan trọng, và do đó họ chắc chắn sẽ không muốn tự mình đón cô gái từ khối xám. Kết quả là, một người phụ nữ xinh đẹp có thể chỉ quan tâm đến Thiên Bình như một sự chú ý thoáng qua, trong khi sự công nhận lâu dài hiện tại sẽ được trao cho người có khả năng bắt kịp một thứ khác – sự uyên bác, khiếu hài hước, hoặc ít nhất là sự hiểu biết tối đa về tổ chức tinh thần của đối tác tiềm năng. Trên thực tế, những anh chàng này là một trong số ít những dấu hiệu đôi khi có thể hoàn toàn phớt lờ vẻ bề ngoài vì phẩm chất cá nhân của một người phụ nữ, mặc dù điều đó cũng không mong muốn để đi đến những thái cực như vậy – vấn đề sẽ nằm ở những nghi ngờ rất giống Thiên Bình, nhưng không thể tìm được một người bạn đồng hành đẹp hơn.

  Nếu các mối quan hệ đang dần phát triển và có được các quan điểm, thì phải nhớ rằng các đại diện của dấu hiệu này rất quan trọng về các vấn đề trong cuộc sống của họ và những người tạo ra chúng. Cô gái lý tưởng cho một chàng trai như vậy không nên chèo thuyền, mà trái lại, cân bằng trạng thái tinh thần của người bạn đời. Tantrums và vụ bê bối, đặc biệt là tổ chức ra khỏi màu xanh, sẽ buộc một người đàn ông như vậy rất nhanh chóng kết thúc một người được chọn, người mà ngày hôm qua dường như là một lý tưởng. Bây giờ là lúc để nhớ rằng Thiên Bình sẽ không tái chế vì ý thích bất chợt của ai đó và sẽ không vui khi chi nhiều tiền cho một thứ dường như không cần thiết với họ.

  Xem xét tất cả các trường hợp này, cô gái nhu mì dường như là đối tác tốt nhất, người ở nhiều khía cạnh sẽ trao quyền lãnh đạo cho chàng trai trẻ, nhưng đồng thời cô sẽ sẵn sàng đẩy anh ta vào nơi anh ta nghi ngờ, và thậm chí có thể đảm nhận một số trách nhiệm trong mối quan hệ.

  Tuy nhiên, nếu một người đàn ông như vậy yêu, thì thật dễ hiểu – anh ta cư xử khá cụ thể. Một người phụ nữ cảm thấy cần thiết, bởi vì một người đàn ông trẻ như vậy thường có bản tính rất lãng mạn và có xu hướng khen ngợi người yêu, cũng như tắm cho cô ấy bằng những món quà. Người được chọn sẽ không gặp phải tình trạng thiếu thời gian cho các cuộc họp – như đã đề cập, Thiên Bình coi thường công việc can thiệp vào cuộc sống, nhưng họ sẵn sàng dành trọn thời gian cho người mình yêu.

  Nhiều đại diện của dấu hiệu này trong tình yêu thể hiện khuynh hướng thơ mộng, được thể hiện không chỉ bằng những lời khen có công thức đẹp mắt, mà thường ngay cả trong những câu thơ được viết đặc biệt cho người quyến rũ mê hoặc.

  Một cách riêng biệt, cần lưu ý rằng người đàn ông Thiên Bình khá kén chọn người yêu và muốn cô ấy là người tốt nhất trong những người tốt nhất. Điều này thường được thể hiện trong một tính phổ quát nhất định của đối tác, đó là phải đẹp trong các bức ảnh, gợi cảm trên giường, thú vị ở lối thoát chung cho mọi người, một bà nội trợ xuất sắc. Với những yêu cầu quan trọng như vậy, chàng trai đang chờ đợi cô gái đánh giá cao sự thật về sự lựa chọn có lợi cho mình. Bất kỳ biểu hiện nào của sự cuồng loạn sẽ được nhận thấy bởi chàng trai trẻ có thái độ thù địch.

  Đại diện của cung hoàng đạo này được coi là những nhà tâm lý học giỏi và luôn sẵn sàng giúp đỡ một người phàn nàn về vấn đề của họ, nhưng một người phụ nữ nên sẵn sàng nói to bất kỳ câu nào. Người ta cho rằng Thiên Bình không tìm cách đoán điều gì không ổn với đối tác của mình và tại sao cô ấy im lặng – hành vi này hoặc không làm phiền họ chút nào hoặc làm phiền họ.

  Trong tình dục, Thiên Bình sẽ cố gắng hết sức để khiến bạn tình không bị thất vọng. – Sự rõ ràng về niềm vui của cô ấy trở thành một phần thưởng tuyệt vời cho niềm tự hào của chàng trai trẻ. Nhiều người xem xét các đại diện của dấu hiệu này trong số những người tiên tiến nhất về sự vuốt ve sơ bộ. Người ta cũng tin rằng một người đàn ông như vậy sẽ không bận tâm trong tất cả các thí nghiệm, đôi khi thậm chí là một số khác thường, chẳng hạn như quan hệ ở bên. Nhiều Thiên Bình tương đối không rõ ràng và có thể cho phép một đối tác bổ sung không chỉ cho bản thân họ mà còn cho bạn đồng hành của họ, mặc dù việc nói chung là không thể chấp nhận được trong trường hợp này.

  Nhìn chung, các mối quan hệ Libra, phần lớn dựa trên sự thân mật, và thường thì một người đàn ông đã làm mát với người phụ nữ của mình về vấn đề này sẽ nhanh chóng mất hứng thú với mọi thứ khác.

  Tuy nhiên, vấn đề được giải quyết tương đối đơn giản. Thiên Bình luôn cẩn thận giữ gìn sự hài hòa bên trong và tìm kiếm một nàng thơ, do đó, nhiệm vụ của người phụ nữ là trở thành nàng thơ đó mà không quá xâm phạm. Nếu một người đàn ông xoay sở để thoát khỏi mọi nghi ngờ về tính đúng đắn của sự lựa chọn của anh ta, anh ta trở thành một người chồng và người cha tuyệt vời. Điều duy nhất cần nhớ là anh ta vẫn chưa sẵn sàng để làm điều này một trăm phần trăm thời gian của mình, bởi vì theo thời gian, anh ta cần được cung cấp một lối thoát nhỏ, và sau đó, câu thành ngữ gia đình sẽ tồn tại càng lâu càng tốt.

  Với sự tương thích đúng đắn của cặp vợ chồng, một người chồng như vậy sẽ không vui mừng – anh ta có thể chịu trách nhiệm bảo vệ gia đình và hạnh phúc tài chính của mình.

  Thiên Bình điển hình cần một cô gái có độ sáng và năng lượng sống. Về mặt lý thuyết, có thể kết hợp giữa hai dấu hiệu bất kỳ, nhưng trong một số trường hợp, cần phải có sự nhượng bộ nhất định ở cả hai bên, trong khi ở những người khác, mọi thứ đều có được một cách hài hòa mà không cần thêm bất kỳ nỗ lực nào. Hãy xem xét ngắn gọn tất cả các lựa chọn có thể cho anh chàng Libran.

  Các cô gái muốn xây dựng một mối quan hệ hiệu quả với Thiên Bình nên được chuẩn bị cho thực tế rằng chàng trai trẻ sẽ không thể đoán trước được, và trong tất cả những điều được mô tả sẽ có hai phần ba sức mạnh, trong phần ba còn lại là hoàn toàn ngược lại. Tuy nhiên, một số tính năng “cơ bản” không biến mất, vì nó đáng để xem xét các chiến thuật xây dựng mối quan hệ với một người đàn ông như vậy.

  Giành được sự chú ý của một người đàn ông sinh ra dưới dấu hiệu này khá đơn giản, nhưng nó có nhiều khả năng chỉ thích hoặc quyến rũ. Nếu bạn muốn thu hút và chinh phục mãi mãi, bạn nên có những dấu hiệu nhất định phải lòng những anh chàng này. Nhiều đánh giá chỉ ra rằng hầu hết trong số chúng không quá độc đáo và trông khá logic, dựa trên đặc điểm của Thiên Bình điển hình.

  Độc đáo là tính năng đầu tiên và bắt buộc, mà không có cô gái nào có nguy cơ vẫn là một niềm đam mê thoáng qua. Điều quan trọng là tìm một đường thẳng tốt để sự khác thường không giống với thái quá – đối với Thiên Bình, người đang tìm kiếm sự cân bằng bên trong, một hình ảnh như vậy sẽ dễ gây ra sự khó chịu hơn.

  Nó cũng quan trọng là bản gốc không quá nhiều như bên ngoài.

  Cân không tìm kiếm một người phụ nữ sắt, nhưng một cô gái phải có một sức mạnh tâm trí nhất định – đối với cô ấy, không thể chấp nhận được là một “kẻ yếu”. Vì bản thân chàng trai trẻ khá thiếu quyết đoán và trong cuộc sống, anh ta nghi ngờ ở nhiều khía cạnh, anh ta cần một người bạn đồng hành đôi khi có thể đưa ra lựa chọn cho mình.

  Người Thiên Bình được chọn không cần thiết phải là một người phụ nữ xinh đẹp, nhưng người phụ nữ ít nhất nên được chăm sóc chu đáo – một người đàn ông như vậy đang tìm kiếm một người phụ nữ, và các lựa chọn khác sẽ không phù hợp với anh ta. Hạnh phúc bên ngoài đối với một anh chàng như vậy đóng một vai trò khác – anh ta không theo đuổi tiền bạc, và do đó, nội dung thường không sẵn sàng để tiếp nhận ai đó, nhưng anh ta sẽ không lôi kéo người phụ nữ đắt tiền của Drake.

  Đàn ông Thiên Bình là những người thích đùa và đùa, nhưng trí thông minh và sự nhạy bén của tâm trí khiến họ phát minh ra những trò đùa mà mọi người không thể hiểu được. Do đó, một người phụ nữ ảm đạm sẽ không phù hợp với một người đàn ông như vậy – anh ta muốn tìm một người bạn đồng hành vui vẻ, người có thể hiểu được những câu chuyện cười của anh ta và đùa lại.

  Hysteria, như chúng ta đã hiểu, chỉ làm tình hình thêm trầm trọng, nhưng lập luận logic là điều duy nhất có thể ảnh hưởng đến một trí thức như vậy. Đồng thời, cần phải nhận ra tất cả những thiếu sót hiện có và chỉ ra rằng có nhiều lợi thế tiềm năng hơn nhiều.Nếu có một lý do cụ thể để tách, cần phải đề xuất các bước rất cụ thể để loại bỏ nó.

  Vảy hiếm khi một phần do sự thúc đẩy, bởi vì quyết định của họ hầu như luôn được cân nhắc đầy đủ, do đó, sau khi chia tay với sáng kiến ​​của chính họ, họ thường biến mất hoàn toàn khỏi cuộc sống của đối tác cũ. Sẽ rất khó để trả lại một người đàn ông như vậy, vì anh ta luôn tìm kiếm lý tưởng của mình, và một khi thất vọng, sẽ rút ra kết luận nhất định. Chỉ một tình huống thay đổi đáng kể mới có thể khiến nó thay đổi suy nghĩ khi sau một thời gian, niềm đam mê trước đây không chỉ loại bỏ lý do chia tay mà còn có được một số lợi thế mà trước đây nó không sở hữu.

  Cũng cần có một sáng kiến ​​để hòa giải về phía cô ấy, chỉ cần bạn không cần phải thúc ép hay làm phiền, mà phải thuyết phục bằng những lập luận logic.

  Bạn sẽ tìm hiểu thêm về người đàn ông Thiên Bình trong video sau.

  【#9】Cung Thiên Bình Sinh Ngày 24 Tháng 9

  Các cung Hoàng Đạo là một vòng tròn 360 độ với 12 nhánh khác nhau, tương ứng với mỗi nhánh là một cung và góc 30 độ. Cung Hoàng Đạo được tạo ra bởi các nhà chiêm tinh học Babylon từ những năm 1645 TCN trong thời cổ đại. Các bạn sinh ngày 24 tháng 9 trong năm sẽ thuộc cung Thiên Bình hay còn gọi là Thiên Xứng. Đây cũng là 1 trong 12 cung hoàng đạo của các bạn sinh ngày 23 tháng 9 đến ngày 23 tháng 10 trong năm.

  Trong ngôn ngữ một số nước phương Tây và tiếng Latinh cung Thiên Bình còn được biết đến là Libra để chỉ cái cân đĩa. Nhiều nhà chiêm tinh hiện đại cho rằng vì nó biểu trưng cho điểm cao nhất của năm cũng như của mùa nên Thiên Bình là dạng cung dễ mô tả nhất. Nó là một chòm sao khá mờ nằm giữa Xử Nữ về phía tây và Thiên Yết về phía đông. Hình ảnh biểu tượng thường là cái cân, tượng trưng cho công lý và sự công bằng. Thiên Bình là cung thứ 7 trong Hoàng đạo. Thuộc nguyên tố không khí. Có thể hẹn hò với: Song Tử, Bảo Bình. Làm bạn với: Cự Giải, Ma Kết. Cung không hợp: Bạch Dương.

  Người sinh ngày 24 tháng 9 khi xem bói ngày sinh cho thấy tính cách trời sinh chính là người lang thang thích đi xa, không đi đâu đó họ sẽ rất tù túng bức bách và khó chịu. Ngoài việc đi du hành thực sự, các bạn này cũng thích làm một cuộc hành trình về tinh thần vì dụ như xem sách, ảo tưởng, suy nghĩ… Có một bộ phận người sinh ngày này trong năm vĩnh viễn không thể dừng lại và luôn thích được di chuyển. Một bộ phận người khác thời trẻ đi lang thang sau khi lớn tuổi mới bình tĩnh lại và chịu ở một chỗ yên bề.

  Ngoài tính cách thích đi xa, thích du hành, đi du lịch… thì các bạn sinh ngày này cũng có tính cách yêu thích cái mới lạ. Tìm tòi khám phá những điều kỳ thú, nghiên cứu những cái mà họ gặp trên đường đi du hành của mình. Họ cũng có nhiều bạn bè, yêu thích giao du kết bạn…

  Sự nghiệp người sinh ngày 24 tháng 9

  Người sinh ngày 24 tháng 9 thuộc tuýp người khó có thể bằng lòng với hiện trạng của mình, vì thế mà thường xuyên muốn chuyển đổi công việc. Đây cũng là lý do khiến họ khó có thể đạt được thành tựu nổi bật vì sự thích thay đổi của họ. Tâm tư rất không ổn định, sự nghiệp khó có thành tựu.

  Những bạn có ngày sinh 24 tháng 9 trong năm không phải bình dị dễ gần, tuy nhiên họ lại khá dễ để mà sống chung. Vì họ có tính nết nóng nảy, khó làm vui lòng người khác, nếu ai thực sự hiểu họ thì mới có thể làm bạn bè, người yêu và vợ chồng với họ được. Người tình của họ cũng cần phải biết rõ nhu cầu thay đổi và đi xa của những người này. Họ cũng là người khá coi trọng tình yêu.

  Sức khỏe người sinh ngày 24 tháng 9

  Trong một đời các bạn sinh ngày 24 tháng 9 có khoảng thời gian có tâm tình và vấn để tâm lý khá nghiêm trọng. Nếu không phát hiện và chữa trị kịp thời sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy nghiêm trọng. Quan trọng nhất vẫn là tìm thói quen sống mạnh khoẻ hơn.

  Các đặc trưng khác của người sinh ngày 24 tháng 9

  Thuộc cung hoàng đạo: Thiên Bình

  Con số may mắn: Số 6

  Sao chủ quản: Kim tinh

  Đánh giá chung: Có sức hấp dẫn. Coi trọng tình yêu.

  Lời khuyên chân thành

  Nên phát huy và sử dụng năng khiếu của bạn.

  【#10】Cung Thiên Bình Sinh Ngày 14 Tháng 10

  Cung Hoàng Đạo được tạo ra bởi các nhà chiêm tinh học Babylon từ những năm 1645 TCN. Các cung Hoàng Đạo là một vòng tròn 360 độ có 12 nhánh, 1 nhánh là một cung.Vòng tròn 12 cung Hoàng Đạo tương xứng với bốn mùa và 12 tháng trong năm. Các cung được phân chia làm bốn nhóm yếu tốcụ thể là Lửa, Khí, Nước, Đất. Mỗi nhóm yếu tố này có 3 cung đại diện có tính cách gần như tương đồng với nhau. Muốn biết người sinh ngày 14 tháng 10 thuộc cung nào thì không phải là điều khó.

  Chỉ cần các bạn chiếu theo quỹ đạo thời gian đã được chia sẵn của mỗi chòm sao là quy ra được đâu là cung của mình. Ví dụ như Thiên Bình bao gồm những bạn có ngày sinh từ 23 tháng 9 đến 23 tháng 10 nên đương nhiên, đây cũng là cung hoàng đạo của các bạn sinh ngày 14 tháng 10 trong năm. Ngoài ra, các bạn cũng có thể nhớ thêm những thông tin cơ bản về Thiên Bình như: Đây là cung thứ 7 trong 12 chòm sao. Là Chòm sao mang nguyên tố Khí. Thiên Bình thường xung khắc với Bạch Dương. Hình ảnh đại diện của Thiên Bình chính là cái cân. Tên gọi khác của Thiên Bình là Libra và Thiên Xứng.

  Xem bói ngày sinh cho các bạn sinh ngày 14 tháng 10 trong năm cho thấy tính cách các bạn này là người có năng lực đặc biệt để làm công việc chuyên môn. Dù làm công việc gì, như nghệ thuật, nội trợ gia đình, nhân viên chuyên nghiệp hay thậm chí là công nhân, họ đều có thể hoàn thành công việc của mình và được nhiều người ngưỡng mộ. Họ làm việc triệt để và dốc lòng vì công việc.Điều kiện là phải để họ thực sự thoải mái và không có sức ép tinh thần. Sau ba mươi tuổi đột nhiên họ bắt đầu cấp tiến. Trước 30 tuổi họ rất sợ xấu hổ và có cuộc sống hướng nội. Họ cũng là người biết giữ bí mật, thậm chí có thể giữ được bí mật với cả bạn đời của mình.

  Sự nghiệp người sinh ngày 14 tháng 10

  Trong sự nghiệp, các bạn sinh ngày 14 tháng 10 có thể đạt được thành tựu khá to lớn nhờ việc cần cù lao động. Họ có thể tốn nhiều thời gian để nuôi dưỡng tài riêng của mình và vạch kế hoạch hành động hay là tiến hànhsưu tâm tài liệu. Họ một chút cũng không nóng vội để có thành công mà luôn cẩn trọng tỉ mỉ. Họ đến với thành công rất từ từ và chắc chắn. Phải đợi đến khi thời cơ chín muồi thì lúc đó họ mới đột nhiên xuất kích và từ đó mà đạt được kết quả tốt nhất khiến người khác ngưỡng mộ. Nhìn từ bề ngoài, thành tựu của họ đến rất đột nhiên nhưng không phải vậy, để có được những thành tựu họ đã phải trải qua nhiều nỗ lực với nhiều kế hoạch chi tiết.

  Các bạn sinh ngày 14 tháng 10 trong năm chăm chú vào việc kiếm tiền,và cũng rất đam mê công việc nên họ rõ ràng là người coi trọng của cải vật chất vì thế mà tình yêu hay kể cả cuộc sống hôn nhân của họ cũng không mỹ mãn, dễ đổ vỡ.

  Sức khỏe người sinh ngày 14 tháng 10

  Tập quán sinh hoạt không tốt là điều khiến những bạn này gặp phải các vấn đề về sức khỏe và đó cũng là điều mà những bạn này cần khắc phục.

  Các đặc trưng khác của người sinh ngày 14 tháng 10

  Sao chủ quản: Kim tinh, Thuỷ tinh

  Thuộc chòm sao: Thiên Bình

  Con số may mắn: Số 5

  Đánh giá chung: Thực dụng. Thích hài hoà. Có năng lực bình phẩm.

  Lời khuyên chân thành

  Kiên nhẫn chắc chắn sẽ mang lại thành công.