【#1】Tử Vi Tuần Mới Của 12 Cung Hoàng Đạo (20

 • 1. Tử vi tuần mới của Bạch Dương
 • 2. Tử vi tuần mới của Kim Ngưu
 • 3. Tử vi tuần mới của Song Tử
 • 4. Tử vi tuần mới của Cự Giải
 • 5. Tử vi tuần mới của Sư Tử
 • 6. Tử vi tuần mới của Xử Nữ
 • 7. Tử vi tuần mới của Thiên Bình
 • 8. Tử vi tuần mới của Hổ Cáp
 • 9. Tử vi tuần mới của Nhân Mã
 • 10. Tử vi tuần mới của Ma Kết
 • 11. Tử vi tuần mới của Bảo Bình
 • 12. Tử vi tuần mới của Song Ngư

Chi tiết tử vi tuần mới từ 20-26/1/220 tức từ ngày 26/12- 2/1 theo lịch âm của 12 cung hoàng đạo biến động như sau:

Tiếp nối tử vi tuần trước, Bạch Dương cần học được cách buông bỏ những thứ không thuộc về mình để thấy cuộc sống nhẹ nhõm hơn. Đôi khi bạn cần chấp nhận những mặt không hoàn hảo của cuộc sống và nhìn vào những mặt tích cực.

Chỉ khi điều chỉnh được thái độ sống, bạn mới nhận ra còn rất nhiều điều tốt đẹp trên đời mà bản thân chưa khám phá ra.

Các bạn độc thân có thể tự tin thể hiện cá tính sẵn có của bản thân để tăng thêm sức hút trong mắt người khác giới. Có như vậy mới tăng khả năng “thoát ế” của bạn.Top 4 chòm sao nữ có cơ may thoát ế cao nhất năm 2021 trong vòng tròn hoàng đạo liệu có tên bạn?

Các bạn học sinh cần kiểm soát thói quen vừa học vừa chơi của mình, chỉ khi nghiêm túc thực hiện các yêu cầu mà thầy cô đặt ra thì kết quả của bạn mới có thể cải thiện.

Với những người đã đi làm, tuần này bạn có động lực và cả niềm hăng hái trong công việc nên có thể dễ dàng giải quyết các vấn đề khó khăn.

Cừu Trắng có thể phải chi tiêu một khoản tiền không nhỏ trong tuần này, mọi thứ đến bất ngờ nhưng bạn cũng cần sớm xây dựng kế hoạch tiết kiệm để dùng khi cần thiết.

Xem tử vi hàng tuần, lời khuyên cho Kim Ngưu trong tuần này là hãy đặt bản thân vào vị trí của người khác để suy nghĩ, khi đó bạn sẽ nhận ra rất nhiều thiếu sót của chính mình mà trước đó chưa từng chú ý.

Các bạn độc thân đang tràn ngập mộng tưởng về chuyện tình cảm trong tương lai của mình, dù lẻ bóng khá lâu nhưng bạn cũng không suy nghĩ tiêu cực về điều đó.

Các bạn đã có nửa kia sẽ bắt đầu tính đến chuyện tương lai của cả hai. Khi tình yêu đã chín muồi, hai bạn đều muốn có một danh phận để chính thức là của nhau.

Các bạn học sinh dần tìm ra phương pháp học tập phù hợp với bản thân nên kết quả tiến bộ là điều nằm trong tầm tay bạn.

Người đã đi làm có thể phải đối mặt với những sự lựa chọn khá đau đầu khiến bạn không biết nên quyết định ra sao mới có lợi nhất cho bản thân.

Tuần này, tình hình tài chính của Ngưu Nhi không có sự khởi sắc quá rõ rệt, nếu muốn cải thiện thu nhập của bản thân bạn vẫn cần phải cố gắng nhiều hơn nữa.

Tử vi tuần mới nhận thấy, vận trình của Song Tử trong tuần này nhìn chung không có điều gì đáng lo ngại. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ gặp phải tình huống tiến thoái lưỡng nan, khi đó điều bạn cần làm là hãy tin tưởng vào sự lựa chọn của bản thân.

Các bạn độc thân dường như đang khuyết thiếu sự tự tin với sức hút của mình cho nên bạn cũng dễ dàng đánh mất một vài cơ hội quý giá để có thể tìm được một người phù hợp với mình.

Nếu đã có nửa kia, tình cảm của Song Song đang có dấu hiệu rạn nứt. Nguyên nhân đến từ việc bạn thiếu sự tin tưởng và bao dung với đối phương.

Liệu hai bạn có nằm trong top những cặp đôi hoàng đạo dễ tan dễ hợp, chia tay đến “ngàn lần” vẫn quay về bên nhau?

Các bạn học sinh nên sớm tìm ra mục tiêu của bản thân thay vì cứ lơ mơ như hiện tại. Tuy nhiên, bạn cũng không nên theo đuổi những điều quá viển vông, xa rời thực tế.

Các bạn đã đi làm có tinh thần trách nhiệm và cẩn thận trong công việc. Nhờ vậy, kết quả mà bạn nhận được vô cùng xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

Xem tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, Cự Giải cần xác định đúng vị trí của mình trong tập thể, khi đã hiểu rõ về bản thân mình thì bạn mới có thể dễ dàng làm được những điều mình muốn.

Các bạn độc thân có thể sẽ vướng phải đào hoa sát trong tuần này. Với những mối quan hệ khác giới không rõ ràng, bạn tốt nhất nên tránh xa để không ảnh hưởng đến danh tiếng của bản thân.

Nếu đã có nửa kia, bạn không mấy hài lòng với một số biểu hiện lạ gần đây của người ấy và có thể sẽ phàn nàn vài câu khiến không khí đôi bên khá căng thẳng.

Các bạn học sinh có thể bị ảnh hưởng tới khả năng tập trung do những vấn đề cá nhân. Nếu không sớm điều chỉnh trạng thái, thành tích của bạn sẽ giảm sút rất rõ rệt.

Trong tuần này, nếu Giải Giải có thể kiểm soát được nguồn chi của mình cũng như có các kế hoạch cẩn trọng khi đầu tư, bạn có thể đạt được nguồn lợi nhuận rất đáng kể.

Tuần này, Sư Tử nên hành động một cách có chừng mực, tùy theo hoàn cảnh chứ đừng thích gì là làm nấy. Tính tùy hứng có thể sẽ khiến bạn gặp rắc rối không nhỏ.

Các bạn độc thân tích cực tham gia các buổi tụ tập bạn bè và với tính cách vui tươi của mình, bạn luôn dễ dàng trở thành tâm điểm của các bữa tiệc. Chính điều này giúp cho Sư Tử tự tăng đào hoa cho chính mình.

Các bạn đã có nửa kia luôn muốn có thêm thời gian để được ở bên cạnh người mình yêu. Dường như bạn ngày càng khó kiềm chế tình cảm dành cho người ấy thì phải.

Đã đến lúc các bạn học sinh cần thay đổi phương pháp học tập cũng như cách tiếp cận kiến thức của mình. Việc học tủ, học lệch sẽ khiến bạn phải nhận quả đắng.

Lời khuyên cho Xử Nữ trong tuần này là hãy giữ vững lòng tin với lựa chọn của bản thân, dù vấp phải sự nghi ngờ của bất cứ ai cũng đừng từ bỏ mục tiêu của mình.

Các bạn độc thân có cái nhìn của riêng mình về đối tượng thầm mến, bạn sẽ không vì quan điểm của người khác mà thay đổi bản thân.

Nếu đã có nửa kia, bạn và người ấy ngày càng tìm ra nhiều điểm chung với nhau hơn. Điều này giúp tình cảm của hai bạn ngày càng thêm khăng khít.

Các bạn học sinh có thể sẽ nhận được sự trợ giúp rất lớn của bạn học. Có những kiến thức bạn nhận ra tiếp cận qua bạn bè lại đơn giản hơn rất nhiều so với cách giảng giải của thầy cô. Nhờ vậy, bạn sẽ giải quyết được rất nhiều khó khăn trong học tập từ trước đó.

Nếu đã đi làm, Xử Nhi có thể nắm bắt được trọng tâm yêu cầu của cấp trên, cố gắng hết mình cho nhiệm vụ được giao.

Sư Tử nên có sự cân nhắc cẩn thận trước các quyết định đầu tư kẻo mất tiền oan trong tuần này. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý kiểm soát rủi ro tài chính, tránh chi tiêu cho những mục đích không cần thiết để không thất thoát tài sản.

Bước sang tuần mới, Thiên Bình nên học cách khiêm tốn hơn trong cách cư xử của bản thân. Nếu cứ thường xuyên phô trương, bạn có thể gặp phải những mâu thuẫn không đáng có.

Nếu đã có nửa kia, bạn luôn tôn trọng quyền tự do cá nhân trong tình yêu và bạn cũng muốn người ấy làm được điều đó. Đôi khi sự kiểm soát quá chặt chẽ của đối phương khiến chòm sao này cảm thấy rất mệt mỏi.

Nếu đã đi làm, bạn xử lý mọi việc một cách nhanh nhạy, hiệu quả cũng như sẵn sàng hy sinh lợi ích của bản thân vì công việc chung. Do đó, bạn được mọi người đánh giá rất cao.

Thiên Thiên có thể sẽ được quý nhân giúp đỡ trong tuần này, nhờ vậy bạn sẽ tìm được những mối làm ăn rất hứa hẹn.

Nếu muốn cải thiện vận trình của bản thân, Hổ Cáp cần thay đổi suy nghĩ và vượt qua những giới hạn của bản thân. Hãy thử mạo hiểm dũng cảm một lần xem sao, biết đâu may mắn sẽ mỉm cười với bạn.

Nếu vẫn còn độc thân, bạn có thể nảy sinh tình cảm trên mức bạn bè với một người quen biết đã lâu, tình cảm thăng hoa khiến chòm sao này thấy rất mới mẻ.

Nếu đã có nửa kia, Cáp Cáp nên can đảm nói lên sự thật cùng những điều lâu nay vẫn giấu kín cho người ta biết để cùng tìm cách giải quyết, đừng để trong lòng, dễ bị tâm bệnh.

Các bạn học sinh có thể sẽ trải qua một số thăng trầm trong tuần tới, và bạn nên ổn định tinh thần để vượt qua mọi sóng gió.

Nếu đã đi làm, bạn sẽ phải đối mặt với một số tình huống bất ngờ và cần phải có lý trí trong công việc.

Xem tử vi hàng tuần, bạn không nên vội vàng đầu tư vào bất cứ lĩnh vực nào trong tuần này vì nguy cơ thua lỗ là rất cao. Hãy án binh bất động chờ thời cơ tốt hơn.

Với Nhân Mã, đã đến lúc bạn cần phải nhìn nhận thẳng thắn và đối diện trực tiếp với vấn đề. Cứ mãi trốn tránh hay lùi bước sẽ chẳng giải quyết được điều gì.

Nếu còn độc thân, bạn thích một cuộc sống tự do tự tại, không phải vướng bận về điều gì hay lo bị ai quản thúc. Do đó, chòm sao này vẫn chưa muốn bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc ở thời điểm này.

Bạn có biết: Đâu là chòm sao theo chủ nghĩa độc thân, quyết ở vậy để chơi cho hết mình?

Nếu đã có nửa kia, bạn có thể đón nhận niềm vui bất ngờ từ nửa kia. Bạn và người ấy luôn tin tưởng vào nhau, tình cảm ngày càng mặn nồng và bền vững theo thời gian.

Các bạn học sinh dễ mất tập trung và mắc những sai lầm không đáng có trong học tập. Các bạn nên hết sức chú ý.

Nếu đã đi làm, bạn sẽ đưa ra một số ý tưởng và đề xuất mới để cải thiện công việc, nhận được sự đánh giá cao từ mọi người.

Trong tuần mới, nếu muốn tiền đẻ ra tiền, bạn nên chủ động tìm kiếm các lĩnh vực kinh doanh phù hợp với sở trường của bản thân thay vì cứ đâm đầu vào những lĩnh vực bản thân không có nhiều hiểu biết.

Ma Kết cần phải thay đổi thái độ của bản thân theo chiều hướng tích cực nhất. Đừng lúc nào cũng bi quan, chán nản như thế. Sau cơn mưa trời sẽ lại sáng nên dù khó khăn ngập lối hãy cứ mỉm cười và tự tin là mình sẽ vượt qua.

Các bạn độc thân ngày càng chán nản trong các buổi xem mắt hay gặp mặt đối tượng được giới thiệu. Bạn cảm thấy thật khó để tìm được một nửa phù hợp với mình.

Nếu đã có nửa kia, bạn nên cẩn trọng từng lời nói với người ấy. Dù tình cảm sâu đậm đến đâu nhưng nếu cứ nói chuyện quá thẳng thắn, không chút kiêng nể, bạn có thể sẽ gây tổn thương không nhỏ cho đối phương đâu.

Các bạn học sinh nên dành nhiều thời gian hơn cho việc học nếu muốn cải thiện bảng điềm của mình theo chiều hướng tốt hơn.

Nếu đã đi làm, Kết Kết biết cách phân chia việc nào cấp bách để ưu tiên làm trước, việc nào có thể để sau, nhờ vậy bạn tiến hành công việc rất nhuần nhuyễn.

Vận may tài chính đang đến với bạn. Nếu có ý định kinh doanh vào lĩnh vực nào đó, bạn có thể thử. Đây là cơ hội tốt để thu lợi nhuận lớn.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo nhận thấy Bảo Bình sẽ có một tuần thư giãn và vui vẻ. Mọi chuyện diễn ra như ý muốn khiến bạn luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng và động lực cố gắng.

Các bạn độc thân cần tránh tình huống bắt cá nhiều tay kể cả khi bạn chưa xác định quan hệ tình cảm nghiêm túc với một ai.

Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, nếu đã có nửa kia, hai bạn có sự khoan dung và thấu hiểu đối phương, tình cảm lúc nào cũng thắm thiết, ngọt ngào.

Các bạn học sinh nên chú ý đến những môn học còn yếu kém và mạnh dạn hỏi giáo viên những điều mình còn khúc mắc. Có như vậy, các bạn mới nhanh chóng tiến bộ.

Với người đã đi làm, nhiệm vụ cá nhân được bạn hoàn thành xuất sắc trong một thời gian ngắn, nhờ đó, bạn được đánh giá rất cao trong mắt cấp trên.

Nếu muốn đảm bảo cho một cuộc sống tốt đẹp về sau, Bảo Bảo có thể tham gia vào một số khoản đầu tư dài hạn vì nó đem đến sự giàu có và lợi nhuận rất tốt cho bạn trong tương lai.

Tử vi tuần dự báo, Song Ngư có thể đánh mất đi sự tự tin vốn có của bản thân. Cuộc sống này là của bạn, đừng quá phụ thuộc vào cái nhìn của người khác như vậy.

Những chú Cá độc thân giữ được thái độ tích cực và lạc quan trong quá trình tìm kiếm một nửa thích hợp với mình. Bạn nghĩ tình cảm là điều không thể nóng vội, càng vội vàng lại càng khó tìm được điều như ý muốn.

Nếu đã có nửa kia, Ngư Nhi dường như không được hài lòng cho lắm về cái tính thiếu lãng mạn, thiếu ngọt gào của người ấy.

Các bạn học sinh có thể sẽ phải đối mặt với một số áp lực trong học tập. Các bạn cần dũng cảm để vượt qua.

Nếu đã đi làm, bạn nắm bắt nhanh nhạy các ý tưởng của đồng nghiệp và hợp tác suôn sẻ.

【#2】Tử Vi Cung Thiên Bình Tuần 28/12

Tử vi cung Thiên Bình tuần 28/12 – 3/1 nằm trong Top những chòm sao tiêu tiền hoang phí nhất. Thiên bình có xu hướng chi tiêu cho người thânbạn bè nhiều hơn.

Tử vi cung Thiên Bình tuần 28/12 – 3/1

Hiện tượng chiêm tinh tuần phụ thuộc vào đoạn chiêm tinh Sao Hỏa đối Đỉnh Sao Diêm Vương khá gay gắt. Lại gặp nhiều hiện tượng đặc biệt của bầu trời là Nguyệt Thực và Mộc Thổ hòa hợp. Vận trình của 12 cung hoàng đạo biến đổi khá thất thường. Tất cả mọi người đều phải thận trọng và cẩn thận gấp 10 lần tuần trước.

Mọi người ra đường cần phải thận trọng kiềm chế tính nóng của mình, bằng không sẽ gặp nhiều thất bại. Thời gian này rất hợp để mọi người bỏ cái cũ đón cái mới. Đây là khoảng thời gian giao thoa hãy tổng kết lại những gì đã qua, giữ lại kinh nghiệm đáng quý.

Nếu các bạn vẫn những điều hối tiếc chưa làm trong năm 2021 thì hãy nhớ ngày trăng tròn 30/12 là cơ hội cuối cùng trong năm nay của bạn đó. Đặc biệt là Cự Giải, Bạch Dương, Ma Kết, Thiên Bình.

Sự nghiệp

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 28/12 – 3/1

Tài vận

Sao Hỏa đối đỉnh sao Diêm vương tác động lên khiến bạn trở nên rất quyết liệt và cần kiểm soát xu hướng hay áp chế người khác. Nhu cầu cần kiểm soát (sao Diêm Vương) có thể được thể hiện tích cực thông qua các môn thể thao và các hoạt động thể chất (sao Hỏa). Khoảng thời gian này Thiên Bình tự nhận biết về bản thân mình nhiều hơn thông qua việc chia sẻ quyền lực, tài sản hoặc sự hài lòng với người khác.

Bạn cũng học được cách kiểm soát chi tiêu một cách khoa học nhất và tiết kiệm được một khoản tiền đề phòng cho những trường hợp bất trắc.

Thiên Bình có chủ trương làm việc tích cực, bạn coi trọng sự điều hòa hơn là tư tưởng cực đoan. Nên bạn chi tiêu khá mạnh tay cho sự hưởng thụ của bản thân. May rằng Thiên Bình chi tiêu rất thực tế, khoa học. Bạn không phải là người mua sắm mà không nghĩ đến ngày mai.

Tình cảm

Tử vi cung Thiên Bình tuần 28/12 – 3/1, khoảng thời gian sao Hỏa đối đỉnh sao Diêm Vương tác động lên bạn trong trường hợp Thiên Bình biết bản thân đang tìm kiếm gì trong tình yêu. Bạn có đủ sức mạnh để theo đuổi mọi mục tiêu mà bạn đang có với tất cả sức lực của mình. Do sự bất đồng quan điểm, bạn và nửa kia có thể vào trong mối quan hệ phòng thủ lẫn nhau và không mở lòng cho nhau.

Bạn nên thử và xác định cách thức khuấy động niềm tình yêu của cả hai ở mức độ sâu sắc nhất và sau đó tiếp tục theo đuổi nó mà không bênh vực và xúc phạm người khác. Bạn nên học cách tôn trọng đối phương. Còn đối với những Thiên Bình độc thân thì bạn nên kiềm chế cảm xúc của bản thân đối với những người xung quanh để tránh gây ra những hậu quả không thể vãn hồi.

Trong những cuộc vui chơi cùng bạn bè, Thiên Bình ghét bị ra khỏi tập thể. Bạn không thích những người phiền phức, xen vào và ngắt cuộc nói chuyện của mình.

Điều tốt nhất để đối phương ghi điểm với Thiên Bình là hưởng ứng câu chuyện đó một cách nhiệt tình và tò mò. Nên chuyện tình cảm của Thiên Bình khó mà thành nếu bạn cứ sống trong bạn bè.

Tử vi cung Thiên Bình ngày 24/12/2020: Tự lực cánh sinh

Sức khỏe

Những người thuộc cung Thiên Bình đa số đều có sức khoẻ tốt. Kim tinh hành tinh chủ quản Thiên Bình chi phối ảnh hưởng đến cổ họng, thận và vùng thắt lưng. Khi tiếp xúc với môi trường nhiều bụi bặm, uống nước đá, cổ họng sẽ dễ bị ngứa và khó chịu, đồng thời có thể dẫn tới chứng viêm amidan và gây ho.

Mỗi sáng, trước khi đánh răng, Thiên Bình hãy nhúng bàn chải vào một ly nước muối nóng, nhằm giúp tẩy sạch các loại vi khuẩn bám trên bàn chải.

Kết luận

【#3】Tử Vi Cung Thiên Bình Tuần 13/4

Tử vi cung Thiên Bình tuần 13/4 – 19/4 nhận thấy Sao Hỏa vẫn đang quá cảnh tại Bảo Bình, thời điểm thích hợp Thiên Bình đứng lên khai phá bản thân. Bạn sẽ suy nghĩ nhiều hơn cho tương lai, đồng thời thực hiện các bước đi tích cực để tiến đến nó. Ngày 15/4, Mặt Trăng tiến tiến vào Bảo Bình, Thiên Bình sẽ có cảm giác thôi thúc liên lạc với bạn bè, giao lưu với mọi người cũng như lên kế hoạch cho bản thân.

Tử vi cung Thiên Bình tuần 13/4 – 19/4

Tử vi tuần mới nhận thấy từ ngày 13/4 – 19/4 chu kỳ quá cảnh của Sao Hỏa đang qua Bảo Bình, tác động tới tính cách Thiên Bình. Bạn hứng thú trong việc khai phá những điều mới mẻ trong con người mình.

Ảnh hưởng từ Sao Hỏa cũng khiến Thiên Bình suy nghĩ nhiều hơn về các dự định trong tương lai đồng thời thực hiện các bước đi tích cực để tiến gần tới mục tiêu của mình.

Ngày 15/4, khi Mặt Trăng tiến vào Bảo Bình, trong lòng Thiên Bình sẽ có cảm giác muốn liên lạc, trò chuyện với bạn bè, thích giao lưu với mọi người hơn hoặc dành thời gian lên kế hoạch cho bản thân.

Sự hỗ trợ mạnh mẽ đến từ Sao Kim giúp Thiên Bình thuận lợi trong việc thu hút tình yêu, gắn kết các mối quan hệ xã hội. Đặc biệt, câu chuyện tình yêu của cung hoàng đạo này diễn biến khá thú vị.

Sự nghiệp

Sau thời gian rảnh rỗi nằm dài trên giường, Thiên Bình như được kích hoạt đứng dậy và bắt đầu có nhiều suy nghĩ dài hạn hơn. Bạn nhận ra mình cần thay đổi điều gì và cách thức để biến sự thay đổi đó thành hiện thực. Đây là thời gian lý tưởng để Thiên Bình cải cách và đổi mới lại bản thân.

Những tham vọng trong sự nghiệp mà Thiên Bình suy nghĩ bấy lâu nay đang trở thành động lực giúp cung hoàng đạo này xác định chính xác và rõ ràng hơn mục tiêu mình mong muốn đạt được và đưa ra giải pháp thực hiện tiến gần hơn với nó.

Thiên Bình cảm thấy tự tin, quyết đoán trong công việc vào tuần này, các ý tưởng mới diễn ra khá suôn sẻ, mọi thứ đều được Thiên Bình sắp xếp chu đáo và cẩn thận, tỉ mỉ.

Cung Thiên Bình hợp màu gì: Nên, Kỵ, Công việc, Tài vận, Tình cảm, Điện thoại, Trang phục, Nội thất

Tài vận

Thói quen chi tiêu khoa học sẽ giúp Thiên Bình có được tài chính cá nhân ổn định và một cuộc sống dư giả sau này.

Những tham vọng mà Thiên Bình đang sở hữu sẽ là nguồn động lực to lớn giúp cung Thiên Bình trở lên mạnh mẽ, cố gắng để đạt được điều mình mơ ước. Một ngày không xa, tài vận của bạn sẽ xuất hiện nhiều khởi sắc tốt đẹp.

Tình cảm

Các mối quan hệ giữa Thiên Bình và mọi người khá tốt đẹp vào hầu hết các ngày trong tuần.

Tuần này, chuyện tình yêu của Thiên Bình khá hạnh phúc, bạn tin vào tình yêu hơn sau những gì mà đối phương dành cho bạn. Bạn trở nên hiền dịu, lịch sự hơn. Hãy dành thời gian cuối tuần bên nhau để hiểu về nhau hơn.

Sức khỏe

Một chút căng thẳng, mệt mỏi có thể xảy đến với Thiên Bình vào giữa tuần. Đây là thời gian Thiên Bình có thể đang làm việc và ít có thời gian nghỉ ngơi.

Đừng vì thế mà cố gắng gượng và đùa chơi với sức khỏe của mình, Thiên Bình nên dành chút ít thời gian để cơ thể được thư giãn. Làm việc quá sức cũng khiến bạn cạn kiệt ý tưởng nhanh chóng.

Bổ sung dinh dưỡng qua các bữa ăn và tập thể dục thường xuyên mỗi ngày là điều Thiên Bình nên làm, đặc biệt là trong mùa dịch hiện nay.

【#4】Tử Vi Cung Hoàng Đạo Tuần Này: Cuộc Sống Của Song Ngư, Ma Kết, Thiên Bình ‘nở Hoa’

Tử vi cung hoàng đạo tuần này từ ngày 4/9 – 10/9 cho biết cuộc sống của 12 chòm sao sẽ có những biến động không hề nhỏ. Một số cung hoàng đạo vượt qua thời kì u ám, cuộc sống khởi sắc hơn như Bạch Dương, Song Ngư, Thiên Bình, Ma Kết. Trong khi đó, nhiều cung hoàng đạo gặp rắc rối về tình cảm, công việc như Bọ Cạp, Sư Tử, Kim Ngưu…

Bạch Dương

Tử vi cung hoàng đạo tuần này từ ngày 4/9 – 10/9 cho biết công việc của Bạch Dương sẽ có nhiều rắc rối phát sinh. Vì thế, bạn cần chăm chỉ rèn luyện và những thách thức phía trước sẽ mang đến cho bạn những kiến thức, kĩ năng quan trọng cho tương lai.

Phương diện tài chính có nhiều biến động nhưng may mắn là theo chiều hướng tích cực hơn. Trong khoảng thời gian vừa qua bạn đã cố gắng, nỗ lực làm việc hết sức mình và giờ đã tới lúc bạn hưởng thụ thành quả của mình

Kim Ngưu

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 4/9 đến ngày 10/9/2017 dự báo công việc của Kim Ngưu trong tuần này trong tuần này rất bận rộn với rất nhiều công bạn không chỉ phải hoàn thành những nhiệm vụ thường ngày mà còn được giao thêm khá nhiều việc khác như phải sắp xếp toàn bộ công việc của những ngày nghỉ vừa qua. Cố gắng sắp xếp công việc càng nhanh càng tốt.

Phương diện tình cảm có nhiều điều khiến cho bạn phải lo lắng. Vì mới quen nhau trong một thời gian ngắn nên hai bạn chưa có đủ sự tin tưởng với đối phương, điều này dẫn tới những nghi kỵ không cần thiết, mâu thuẫn cũng từ đó mà sinh ra.

Song Tử

Tử vi tuần mới dự báo tuần làm việc của Song Tử sẽ diễn ra thuận lợi, suôn sẻ. Để tránh những phức tạp, bạn nên giải quyết các vấn đề theo cách đơn giản, bình tĩnh trước những thách thức, khó khăn. Bạn có thể nhờ tới sự trợ giúp của bạn bè, đồng nghiệp nếu gặp những rắc rối bất ngờ.

Phương diện tình cảm của Song Tử trong tuần này cũng không mấy thuận lợi khi giữa hai bạn thường xuyên xảy ra tranh cãi vì những vấn đề nhỏ nhặt. Bạn hoang mang không biết tình yêu của mình sẽ đi đâu về đâu nếu cứ tiếp tục tình trạng này. Cho nên 2 bạn phải dừng lại để xác định rõ ràng tình cảm của mình trước khi có mối quan hệ xa hơn.

Cự Giải

Sự nghiệp trong tuần này đối với Cự Giải cũng có bước phát triển lớn. Bạn không còn có ý định trông chờ vào sự giúp đỡ của người khác, thay vào đó vận dụng bản lĩnh của mình để tiến về phía trước. Đồng thời, bạn sẽ được những người xung quanh đánh giá cao hơn.

Lời khuyên cho Cự Giải tuần này: Bạn nên tập trung vào công việc của mình, tránh tò mò đời sống riêng tư của người khác, nếu không sẽ vướng phải những chuyện thị phi không đáng có.

Sư Tử

Tử vi tuần mới cho biết Sư Tử trở nên khá bận rộn nhưng không phải để giải quyết các công việc của mình mà là lo cho vấn đề của người khác, những công việc bị tồn đọng trong thời gian qua càng khiến bạn trở nên rối trí hơn.

Tuần này Sư Tử sẽ gặp nhiều khó khăn về tài chính, tuy nhiên bạn cũng không cần phải lo lắng quá đâu vì những áp lực này sẽ nhanh chóng bị xua tan thôi.

Xử Nữ

Tử vi tuần này của 12 cung hoàng đạo dự báo Xử Nữ có thể sẽ gặp nhiều bất lợi, dường như có một ai đó cố tình gây trắc trở, khiến cho bạn không thể hoàn thành nhiệm vụ đúng thời hạn. Việc quan trọng bạn cần làm bây giờ là tập trung làm việc, hạn chế để xảy ra sai sót.

Tình hình tài chính có nhiều dấu hiệu khả quan, không chỉ có nguồn thu chính ổn định mà bạn còn có thêm nghề tay trái cho lợi nhuận không nhỏ đấy

Cho dù mọi thứ có khó khăn đến đâu thì bạn cũng nên nhìn nhận mọi việc một cách linh hoạt, theo chiều hướng khách quan hơn nên luôn có những ý tưởng mới mẻ. Trong công việc, bạn luôn là người đi đầu về xu hướng phát triển mới, là tấm gương để mọi người học tập, noi theo.

Thiên Bình

Tử vi tuần mới cho biết công việc thuận lợi khiến cho Thiên Bình phấn chấn tinh thần hơn. Do đó, bạn làm việc vô cùng nhiệt tình và có nhiều ý tưởng sáng tạo hơn. Luôn tìm cách nâng cao hiệu quả, có thể nói tuần này là thời điểm để bạn thể hiện hết khả năng của mình đấy.

Vận trình tình cảm tình cảm của Thiên Bình trong tuần này không hề dễ đi một chút nào. Tuy nhiên, tình yêu không phải lúc nào cũng đứng yên một chỗ để chờ đợi bạn, chính vì vậy, bạn cần phải mạnh dạn đối mặt với thực tế.

Bọ Cạp

Tuần mới của Bọ Cạp không có nhiều biến động lớn, công việc trở của cung hoàng đạo này chậm chạp. Bạn không có sự trao đổi với đồng nghiệp mà mọi chuyện dường như lặp đi lặp lại từ ngày này qua ngày khác khiến bạn cảm thấy nhàm chán. Bạn nên loại bỏ những suy nghĩ cũ kỹ và cách thức làm việc trong im lặng mới có thể cải thiện được tình hình của mình.

Tuần này, Bọ Cạp cần giữ được tinh thần, thái độ trước những chuyện cãi vã để tránh việc sốc nỗi gây ra tình trạng căng thẳng khó có thể giải quyết. Với những cung bậc cảm xúc như giận dữ, nóng hay hoặc bốc đồng của mình sẽ khiến bạn không có được một tuần vui vẻ.

Nhân Mã

Tử vi cung hoàng đạo tuần này dự báo Nhân Mã sẽ gặp khá nhiều áp lực trong tuần mới của mình. Ngay từ ngày đầu tiên của tuần mới nhưng công việc không tên đã đổ dồn lên đầu bạn và khiến bạn có chút rối loạn. Chính sự quyết tâm cũng như niềm tin vào thành công trong kế hoạch của Nhân Mã giúp họ có đủ năng lượng tinh thần để thực hiện chúng.

Về chuyện tình cảm của Nhân Mã trong tuần này sẽ có tâm trạng hứng thú để bắt đầu hành trình tìm kiếm tình yêu của mình. Nếu đã có gia đình thì bạn cũng rất thích thú vui chơi và chia sẻ với người. Nhìn chung, tuần mới của bạn sẽ là thử thách nhưng không hề áp lực.

Ma Kết

Xem tử vi cung Ma Kết tuần mới bạn có nhiều năng lượng khi một tuần mới mở ra. Không thể dậm chân tại chỗ mãi, bạn cần phải tìm ra nguyên nhân của các vấn đề phiền phức để giải quyết chúng ngay lập tức. Hãy chứng tỏ cho mọi người thấy bạn xứng đáng có được một mức lương tốt hơn so với hiện tại.

Tuần này bạn nên chú ý sức khỏe nhiều hơn, nên đi khám kiểm tra sức khỏe định kỳ, hạn chế những vật sắc nhọn, tham gia giao thông nên chú ý tới những người xung quanh, không nên vượt ẩu.

Bảo Bình

Xem tử vi online cung Bảo Bình tuần từ 4/9 đến 10/9 nhận thấy bạn có một tuần với thay đổi tích cực, cùng với ý tưởng và hướng đi độc lập, mới mẻ giúp bạn dễ thành công hơn. Cần phải suy trì sự tập trung một cách tối đa, có như vậy bạn mới có thể đạt được kết quả tốt trong công việc.

Tài chính của bạn hoàn toàn phụ thuộc vào những đồng lương cho nên cố gắng phấn đấu nhiều hơn.

Song Ngư

Tử vi tuần mới cung Song Ngư cho biết công việc của bạn có nhiều biến đổi mới nhưng không phải theo chiều hướng thuận lợi. Có thể trong tuần trước bạn hái được nhiều quả ngọt thì tuần này bạn phải lao lực để kiếm tiền cho những quả ngọt phía sau.

Trong đời sống tình cảm, Song Ngư và nửa kia có xảy ra một chút mâu thuẫn. Hai bạn nhận ra một số khác biệt hoặc vì hiểu lầm khó chịu gây ra bởi cách tư duy vấn đề của cả hai đều quá khác nhau. Cuối cùng thì tất cả mọi vấn đề được xóa bỏ khi hai người được chia sẻ để được hiểu nhau hơn nhưng trong lòng bạn vẫn thoáng buồn.

Những thông tin trong bài mang tính chất tham khảo!

【#5】Tử Vi Cung Thiên Bình Tuần Này (26/10

Trong tuần lễ này tình hình công việc của Xử nữ có dấu hiệu lạc quan hơn. Nhờ thái độ nghiêm túc, cầu tiến và khiêm tốn của mình, bạn sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của bản thân, từ đó nhận được lời khen từ cấp trên. Hãy lấy đó là nền tảng để tiếp tục cố gắng và nắm bắt thời cơ. Mọi sự thành công của bạn chính là thành quả mà bạn đã cố gắng không ngừng.

Tình hình tài chính của bạn trong tuần này không có nhiều dấu đột phá, chỉ cơ bản là bạn đang không cần lo lắng thôi. Đặc biệt trong tuần này sẽ không phù hợp để bạn đầu tư mạo hiểm. Hãy lập kế hoạch các mục tiêu để để quản lý tiền bạc và các dự án theo đuổi. Trước bất cứ một quyết định nào bạn cũng nên cẩn thận nghiên cứu để tránh những tổn thất không đáng có.

Từng ngày trong tuần từ 26/10/2020 đến 01/11/2020 người cung Thiên bình có thể gặp những sự kiện sau:

Thứ 2 – 26/10/2020: Người cung Thiên bình trong tuần nôn nóng trong chuyện tình cảm: Nên đánh số 47,41

Thứ 3 – 27/10/2020: Người cung Thiên bình trong tuần này mải mê công việc mà quên đi thời gian dành cho người yêu: Nên đánh số 03, 33

Thứ 4 – 28/10/2020: Người cung Thiên bình trong tuần này có công việc khá suôn sẻ, được cấp trên khen ngợi: Nên đánh số 55, 72

Thứ 5 – 29/10/2020: Người cung Thiên bình trong tuần này phát huy điểm mạnh của bản thân, có cơ hội nắm bắt cơ hội thăng tiến: Nên đánh số 15, 22

Thứ 6 – 30/10/2020: Người cung Thiên bình trong tuần này có tình hình tài chính không có nhiều đột phá: Nên đánh số 29.49

Thứ 7 – 31/10/2020: Người cung Thiên bình không nên đầu tư mạo hiểm: Nên đánh số 91, 83

Chủ nhật – 01/11/2020: Người cung Thiên bình trong tuần này có sức khoẻ không tốt do quá mải mê công việc: Nên đánh số 21,02

【#6】Tử Vi Cung Thiên Bình Tuần 13/07

Bình Nhi cần “nâng cấp” sự tập trung của mình và biết giảm bớt căng thẳng trong công việc của bạn. Bởi các hành tinh sắp thay đổi mọi thứ. Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi bạn định nói hoặc làm bất cứ điều gì.

Tử vi cung Thiên Bình tuần 13/07-19/07

Thiên Bình thân mến, tuần này sẽ tạo ra nhiều bất ổn, vì những vấn đề trong quá khứ lại bắt đầu quay về và quấy nhiễu bạn. Nó sẽ bắt bạn phải đối mặt với những điều mà bạn vẫn trốn tránh bấy lâu nay.

Bình Nhi cần “nâng cấp” sự tập trung của mình và biết giảm bớt căng thẳng trong công việc của bạn. Bởi các hành tinh sắp thay đổi mọi thứ. Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi bạn định nói hoặc làm bất cứ điều gì.

Sự nghiệp

Tử vi cung Thiên Bình tuần 13/07-19/07 cho biết, trong tuần này, hãy tránh quyết định các giao dịch mới và tạo ra những thay đổi cho công việc của mình. Bạn đã và đang quản lý vấn đề này khá tốt và chuyên nghiệp, vì thế hãy tránh những suy nghĩ quá thiên về một hướng nào đó. Hãy trung lập nhất có thể.

Ảnh hưởng mạnh mẽ từ sao Thủy tại Song Tử cho biết, cho dù bạn làm điều gì đó một cách ngu ngốc hay xuất sắc, hào phóng hay ích kỷ. Tốt nhất bạn vẫn nên quan sát mọi thứ bằng đôi mắt công bằng, đừng nên quá định kiến và phán xét.

Tài vận

Cung hoàng đạo nào vô cùng lịch thiệp trong giao tiếp?

Tình cảm

Bạn sẽ có một khoảng thời gian tốt đẹp trong mối quan hệ của mình, miễn là hai người có thể minh bạch và làm rõ những vấn đề khúc mắc. các hành tinh sẽ giúp bạn tận hưởng thêm thời gian bên nhau, và thoát khỏi những suy nghĩ gây rắc rối cho bạn. Nếu còn độc thân, hãy tận hưởng những ngày này, và rất sớm thôi, bạn sẽ gặp được người trong mộng.

Sức khỏe

Tử vi cung Thiên Bình tuần 13/07-19/07 để cơ thể sẵn sàng cho những bài tập luyện cường độ cao, chúng ta cần những bước khởi động trước khi tập. Đây là phần phụ nhưng lại quyết định không hề nhỏ đến hiệu quả tập luyện của mỗi người.

Theo các chuyên gia và huấn luyện viên, việc bỏ khởi động hoặc khởi động không đúng cách sẽ khiến các nhóm cơ nhanh chóng mỏi mệt và đau đớn, ảnh hưởng lớn tới quá trình luyện tập. Ngoài ra, bỏ qua giai đoạn khởi động sẽ tăng nguy cơ xảy ra chấn thương nguy hiểm

【#7】Tử Vi Hôm Nay Của 12 Cung Hoàng Đạo 28/12: Thiên Bình Đón Nhiều May Mắn Ngày Đầu Tuần

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo 28/12 cho thấy Thiên Bình đón nhận nhiều may mắn đến với mình trong ngày thứ hai này, ở cả phương diện tình cảm và tài lộc.

1. Tử vi Bạch Dương thứ hai, ngày 28/12/2020

Tử vi Bạch Dương ngày 28/12 cho thấy cung hoàng đạo này đón nhận nhiều cát khí, vận trình nhờ thế mà cũng trôi chảy hơn. Bạch Dương có thể sẽ gặp được người mình yêu trong tình huống không thể ngờ tới.

Bạch Dương sẽ không gặp phải khó khăn nào quá lớn, đường công danh sự nghiệp của cung hoàng đạo này hôm nay vẫn đang tiến triển khá tốt.

Con số may mắn của Bạch Dương 28/12/2020 là: 62 , 13 , 65

Màu may mắn: Đỏ, san hô, hồng tươi, trắng

2. Tử vi Kim Ngưu thứ hai, ngày 28/12/2020

Vận trình tình cảm ngày hôm nay không như ý làm Kim Ngưu buồn và khó tập trung công việc. Sức khoẻ của Kim Ngưu hôm nay đang có dấu hiệu báo động, hãy ăn uống tẩm bổ thêm, đồng thời tập thể dục để nâng cao sức đề kháng.

Con số may mắn của Kim Ngưu 28/12/2020 là: 58 , 34 , 68

Màu may mắn: Hồng san hô, màu nóng neon

3. Tử vi Song Tử thứ hai, ngày 28/12/2020

Tử vi hàng ngày hôm nay thứ hai 28/12 có những tín hiệu cho thấy Song Tử sẽ gặp một vài rắc rối nhỏ trong công việc nhưng không quá nghiêm trọng. Song Tử hãy thật tỉ mỉ và thận trọng, không nên nóng vội, thành quả vẫn đang chờ bạn phía trước.

Về phương diện tình cảm, vận đào hoa Song Tử nở rộ, những người độc thân bất ngờ gặp được người làm mình nhung nhớ, nếu đã có tình cảm thì Song Tử nên chủ động làm quen chứ đừng ngại ngùng.

Con số may mắn của Song Tử 28/12/2020 là: 22 , 11 , 55

Màu may mắn: Tím, vàng

4. Tử vi Cự Giải thứ hai, ngày 28/12/2020

Cự Giải đang được cống hiến cho công việc mình yêu thích, lương thưởng ổn định và hoàn toàn hài lòng với điều này nên bản mệnh sẽ thấy được mình đang vô cùng bình yên.

Vận trình tình cảm của Cự Giải cũng có rất nhiều cung bậc cảm xúc từ vui vẻ cho tới một chút ghen tuông. Vào buổi tối, bản mệnh nên ra ngoài để hít thở không khí, tập thể thao nhẹ nhàng để tinh thần được thoải mái hơn.

Con số may mắn của Cự Giải 28/12/2020 là: 4 , 20 , 1

Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, tím

5. Tử vi Sư Tử thứ hai, ngày 28/12/2020

Màu may mắn: Nâu đỏ

6. Tử vi Xử Nữ thứ hai, ngày 28/12/2020

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy vận trình công danh sự nghiệp của Xử Nữ gặp nhiều may mắn và đạt được những thành công nhất định, bản mệnh biết phát huy những khả năng tiềm ẩn của mình và tận dụng thế mạnh đó để chinh phục những thử thách khó khăn và đạt được mục tiêu của mình.

Vận trình tình duyên của Xử Nữ không được thuận lợi, bản mệnh gặp nhiều trắc trở trong chuyện tình cảm, bạn nên kiên nhẫn chờ đợi thêm một đoạn thời gian nữa.

Con số may mắn của Xử Nữ 28/12/2020 là: 92 , 78 , 36

Màu may mắn: Tím nhạt

7. Tử vi Thiên Bình thứ hai, ngày 28/12/2020

Thiên Bình đón nhận nhiều may mắn đến với mình trong ngày thứ hai này, bao gồm cả chuyện tình cảm tiến triển vô cùng thuận lợi, nếu đã yêu nhau lâu thì khả năng bạn và người ấy về chung một nhà sẽ không còn lâu nữa.

Vận trình tài lộc của Thiên Bình hôm nay cũng rất tốt, tiền bạc thu về tay không ít, bản mệnh không phải vất vả quá nhiều mà mọi thứ đều thuận lợi.

Con số may mắn của Thiên Bình 28/12/2020 là: 93 , 87 , 63

Màu may mắn: Trắng ngà

8. Tử vi Thiên Yết thứ hai, ngày 28/12/2020

Về phương diện công việc, thứ hai này Thiên Yết không thật sự cảm thấy thoải mái, bản mệnh cảm thấy bản thân đang bị lợi dụng công sức và cướp công.

Về phương diện tình cảm Thiên Yết đôi khi không được tỉnh táo mà cứ để cho cảm xúc dẫn dắt nên sẽ có lúc khá buồn lòng.

Con số may mắn của Thiên Yết 28/12/2020 là: 30 , 60 , 42

Màu may mắn: Đỏ rượu

9. Tử vi Nhân Mã thứ hai, ngày 28/12/2020

Nhân Mã sẽ có một ngày Thứ Hai như ý, có quý nhân phù trợ nên không phải tốn quá nhiều công sức vào công việc nhưng vẫn đạt được hiệu quả cao.

Tuy chuyện yêu đương chưa đâu vào đâu, nhưng bạn đang có rất nhiều bạn bè xung quanh. Nếu sức khỏe có dấu hiệu sa sút, buổi tối bạn nên nghỉ ngơi sớm, tránh làm việc quá khuya hay làm việc quên ăn quên ngủ.

Con số may mắn của Nhân Mã 28/12/2020 là: 59 , 78 , 93

Màu may mắn: Xanh navy

10. Tử vi Ma Kết thứ hai, ngày 28/12/2020

Tử vi ngày hôm nay cho thấy Ma Kết có nhiều tin vui về tiền bạc, tài lộc, sự nghiệp tiến triển thuận lợi, bản mệnh sẽ phải gánh vác thêm nhiều trọng trách trên vai, hãy thận trọng, tỉ mỉ trong từng vấn đề, chớ nên vội vàng đưa ra quyết định.

Vận trình tình cảm của Ma Kết vào thứ hai này chưa được như ý. Nhất là người độc thân sẽ dễ rơi vào tình trạng ngày lắm mối, tối nằm không.

Con số may mắn của Ma Kết 28/12/2020 là: 48 , 42 , 12

Màu may mắn: Xanh hoàng gia

11. Tử vi Bảo Bình thứ hai, ngày 28/12/2020

Vận trình tình cảm của Bảo Bình thứ hai này vô cùng tốt đẹp, bạn và người thương của mình luôn quan tâm và chia sẻ với nhau những niềm vui và cả nỗi buồn trong cuộc sống.

Con số may mắn của Bảo Bình 28/12/2020 là: 51 , 57 , 87

Màu may mắn: Bạc, xanh dương, tím, hồng đậm, xanh đậm

12. Tử vi Song Ngư thứ hai, ngày 28/12/2020

Song Ngư cần phải biết tiết chế cảm xúc hơn trong hôm nay ngày

28/12, đừng nóng nảy mà làm hỏng việc lớn, hãy tập trung hơn để giải quyết mọi chuyện thật nhanh chóng.

Về phương diện tài vận, tiền bạc dư dả, Song Ngư nên để ra một khoản tiết kiệm phòng thân phòng trừ trường hợp quan trọng. Song Ngư đang có một chút lo lắng về vấn đề gia đình tuy nhiên đừng nên quá căng thẳng.

Con số may mắn của Song Ngư 28/12/2020 là: 59 , 97 , 89

Màu may mắn: Hồng phấn

https://dulich.petrotimes.vn/tu-vi-hom-nay-cua-12-cung-hoang-dao-2812-thien-binh-don-nhieu-may-man-ngay-dau-tuan-592534.html

Màu may mắn: Tím, vàng

Màu may mắn: Nâu đỏ

Màu may mắn: Tím nhạt

Màu may mắn: Trắng ngà

Màu may mắn: Đỏ rượu

Màu may mắn: Xanh navy

Màu may mắn: Xanh hoàng gia

Màu may mắn: Hồng phấn

【#8】Cung Thiên Bình Tuần Mới 18/5

Tuần này là tuần độc thân vui vẻ của Thiên Bình. Tuần nay cho thấy một tuần dễ chiu. Các mối quan hệ của bạn sẽ tốt dẫn lên, và Thiên Bình có thể tin tưởng vào các mối quan hệ xung quanh mình.

Chi tiết tuần này của Thiên Bình ra sao?

Các bạn cung này ơi, tuần nay có thể là một tuần sẽ đem đến những điều rất thú vị. Nếu bạn biết tận dụng những thời cơ và sửa chữa nhưng sai lầm, mà trước đó bạn đã tự tạo ra. Hãy tận dụng những sức mạnh của mình vào sự nghiệp và cho bản thân bạn.

Hãy tập hợp sức mạnh của bạn và sẵn sàng cho những sự phát triển sắp tới. Mọi thứ đang dần trở nên rõ ràng hơn và nhiều vấn đề sẽ được giải quyết.

Công việc của Thiên Bình Tuần này

Tử vi cung Thiên Bình tuần 18/5-24/5 cho biết, các sự kiện dễ chịu đang ở phía trước. Các mối quan hệ trong công việc của bạn sẽ được cải thiện, và Thiên Bình hoàn toàn có thể tin tưởng vào sự hỗ trợ của đồng nghiệp. Làm việc theo nhóm sẽ giúp bạn có thể đảm nhận các trách nhiệm mới một cách rất hiệu quả.

Trong tuần này, những mối quan hệ xã giao sẽ được Bình Nhi rà soát lại một cách kỹ lưỡng, và bạn có thể phân biệt được mối quan hệ nào đáng được duy trì, và mối nào cần phải dứt bỏ. Việc lựa chọn cho mình một đối tác làm ăn đáng tin cậy là điều vô cùng cần thiết. Đừng bỏ qua ngay cả những mối nghi ngờ nhỏ nhất, vì chúng cũng nói lên nhiều điều về một con người.

Tài lộc có mỉm cười với Thiên Bình không?

Tử vi cung Thiên Bình tuần 18/5-24/5 mách bảo, tuy nhiên, trong vấn đề tài chính, Thiên Bình sẽ cần phải cư xử một cách thận trọng và kỹ lưỡng. Chỉ có như vậy, bạn mới có thể tiết kiệm được tiền để trang trải những phần ngân sách còn thiếu.

Hãy lập kế hoạch cho những chi phí định kỳ của bạn – những chi phí như là tiền thế chấp, tiền thuê nhà, tiền trả góp mua xe và tiền bảo hiểm – đảm bảo rằng mức chi phí này sẽ không dần dần tăng lên và phá hỏng tình hình tài chính trong tương lai của bạn.

Tình cảm của cung Thiên Bình

Trong chuyện tình cảm của Thiên Bình tuần này, bạn được chủ quản bởi một hành tinh rất lãng mạn, và tình yêu đóng một vai trò rất quan trọng trong đời sống tình cảm của bạn.

Tuần này, bạn cần đối tác của mình trấn an bạn bằng cách bày tỏ cảm xúc của họ. Điều đó giúp cho Thiên Bình cảm thấy an toàn và được cam kết hơn trong chuyện yêu đương. Bạn có thể thư giãn và biết rằng người ấy có thể thực hiện những mong muốn sâu sắc nhất của mình.

Về vấn đề xức khỏe

Tử vi cung Thiên Bình tuần 18/5-24/5 nhắc nhở, biết dành thời gian nghỉ ngơi là một cách phòng ngừa sự suy yếu về thể xác cũng như về tinh thần. Làm việc điều hoà thì không có lý do gì để thể xác hoặc trí não bị kiệt quệ.

Có hai cách để làm việc ít bị mệt là: thay đổi công việc và để giờ nghỉ ngơi giữa hai buổi làm việc. Luôn luôn chăm chú vào một việc cũng khiến chúng ta mau chóng mệt mỏi.

Không một ai có thể gắng sức mãi mãi, phải dành thời gian để ngơi nghỉ. Nếu để ý, bạn sẽ nhận thấy những trò chơi và sự vui đùa cũng là những phương thuốc có thể trị bệnh. Nó giúp thân thể và trí não phục hồi.

Theo nguồn: https://lichamduong.com/12-cung-hoang-dao/

【#9】Tuần Mới Của Bạn: Cự Giải Công Việc Gặp Rắc Rối, Thiên Bình Tình Cảm Bế Tắc

Tình hình tài chính không có biến động nào đáng ngại, lúc này Bạch Dương thu thập được khá nhiều thông tin và bạn đang danh nhiều thời gian để phân tích, hỗ trợ cho việc gia tăng thu nhập của mình trong thời gian tới.

Về phương diện tình cảm êm đẹp, bạn có cơ hội bày tỏ với người thầm thương trộm nhớ lâu nay. Không chỉ trở thành bạn bè thân thiết mà còn là tri kỷ luôn an ủi, chia sẻ mang lại cảm giác tin tưởng cho đối phương, từ đó có thêm bước tiến mới cho mối quan hệ của hai người.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Công việc của Kim Ngưu diễn ra tốt đẹp, bạn luôn cố gắng, nỗ lực làm việc với tinh thần trách nhiệm và sự nhiệt huyết, đam mê nên được lãnh đạo trọng dụng, tạo cơ hội phát triển và giao cho những nhiệm vụ phù hợp với năng lực của mình.

Vận trình tài lộc của Kim Ngưu trong tuần tới nhìn chung ở mức tạm chấp nhận được. Thế nhưng đang có xu hướng càng về cuối tuần bạn càng mua sắm nhiều hơn, bạn cần đảm bảo cân đối thu – chi và không nên quá phung phí.

Chuyện tình cảm vẫn yên bình, bạn nên quan tâm tới nửa kia nhiều hơn. Cung hoàng đạo này là người kiêu ngạo, khó chiều nên đôi khi chỉ mong được người khác lo lắng, yêu thương mình mà lại không để ý tới đối phương. Chính điều này lại khiến mối quan hệ giữa hai người nảy sinh mâu thuẫn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có một tuần không được thuận lợi cho lắm, cả phương diện công việc và tình cảm. Chủ yếu là vì thái độ không đủ chân thành và tập trung của bạn. Bạn cả thèm chóng chán, có khi vừa mới mặn nồng mà lúc sau đã lại nguội lạnh như chưa từng có gì. Có lẽ bạn chưa đủ nghiêm túc trong mối quan hệ này.

Công việc cũng gặp nhiều trở ngại vì thái độ khá thờ ơ, thiếu tập trung và hết mình vào nhiệm vụ được giao. Bạn có nhiều ý tưởng nhưng hoàn toàn không phù hợp với thực tiễn khiến cấp trên cảm thấy bạn làm việc quá qua loa và thiếu tinh thần trách nhiệm. Bạn nên xem xét lại bản thân mình để thay đổi.

Vận trình tài lộc của Song Tử trong tuần tới chỉ tạm ổn, về tài lộc bạn có thể cải thiện thói quen chi tiêu và tích lũy nhiều tiền hơn.

Hứa hẹn là tình hình tài chính của Cự Giải sẽ tốt hơn trong tuần tới, và lúc này, ai đủ tinh ranh để đầu cơ thì hứa hẹn sẽ thu về không ít lợi nhuận.

Về phương diện tình cảm rất thuận lợi, mối quan hệ đang ở giai đoạn ngọt ngào, hạnh phúc. Người ấy là chỗ dựa tinh thần vô cùng vững chắc. Tình yêu giữa hai người đã có thêm bước tiến mới, chẳng mong cầu to tát gì mà chỉ cần cùng nhau trải qua tháng ngày bình thường cũng rất vui vẻ rồi.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Công việc của Sư Tử diễn ra tốt đẹp, nhận được nhiều sự hỗ trợ. Bạn cũng làm việc chăm chỉ, tiến bộ hơn nên đạt được thành tích cao. Tuy nhiên bạn nên giữ thái độ khiêm tốn, không ngừng học hỏi chứ đừng tỏ ra tự mãn, kiêu ngạo mà bị người khác ganh ghét.

Tài lộc của Sư Tử nhìn chung sẽ khá tốt trong tuần tới. Bạn cần chú ý một số tranh chấp cho vay về tiền hay tài sản trong tuần tới và đừng lo, bạn sẽ giải quyết êm đẹp được mọi thứ đến với mình.

Chuyện tình cảm cũng khá thuận lợi, có rất nhiều điều đáng mong đợi trong thời gian này. Bạn hãy tích cực tiến lên, giành thế chủ động để dẫn dắt đối phương, giúp mối quan hệ tiến thêm một bước mới. Cung hoàng đạo này và người ấy cùng cố gắng đề ra mục tiêu và nỗ lực cùng nhau hoàn thành thì sẽ còn tiến xa hơn.

Vận trình tài lộc của Xử Nữ nhìn chung sẽ tốt trong tuần tới, nhiều người may mắn được sự hỗ trợ từ gia đình nên nguồn tài chính của bạn khá ổn, nhìn chung không phải lo lắng gì.

Bạn đặt nhiều niềm tin vào chuyện tình cảm của mình nhưng lại chẳng có gì tốt đẹp cả. Vẻ bề ngoài có phần xuề xòa, thiếu chỉn chu không giúp bạn có được cái nhìn thiện cảm của đối phương. Dù người ấy không bắt bạn phải ăn diện quá nhưng nhưng trang phục gọn gàng thì vẫn cần thiết.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Công việc của Thiên Bình có khúc mắc hoặc gặp sự cạnh tranh mạnh mẽ từ đối thủ. Bạn cảm thấy bất lực vì ứng phó không kịp, bị dồn vào thế bị động nên lúng túng, mất phương hướng mà phạm phải sai lầm. Dường như cơ hội thăng tiến vụt tầm tay, thế nhưng đừng vội vàng bỏ cuộc.

Tình hình tài chính cũng kém hơn, chuyện kinh doanh chẳng những không thu được lợi nhuận gì mà còn mất thêm tiền. May mắn là cuối tuần mọi thứ cũng có chút cải thiện trở lại, tuy nhiên chủ yếu là nhờ vào may mắn chứ không phải là do chòm sao này có năng lực xoay chuyển tình thế.

Chuyện tình cảm cũng rơi cảnh bế tắc, bạn và người ấy không tìm thấy tiếng nói chung trong nhiều việc. Nếu tình trạng này kéo dài thêm chỉ khiến mối quan hệ đối mặt với rạn nứt. Nhưng có thể khi quay trở lại đời độc thân bạn lại thấy thoải mái và dễ chịu hơn, có động lực để tìm kiếm hạnh phúc mới.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Công việc của Bọ Cạp tiến triển bình thường. Mặc dù vẫn có những chuyện không may xảy ra nhưng hãy giữ cho mình thái độ tích cực, chủ động tiến về phía trước vì mọi chuyện có hi vọng gặt hái được kết quả như mong đợi. Hãy xem là thử thách mà bạn phải vượt qua để thể hiện năng lực của mình.

Vận trình tài lộc của bạn sẽ khá tốt trong tuần tới, bạn có thể nhận được một số thông tin nội bộ giúp bạn mở rộng ngồn thu nhập hiện tại của mình.

Chuyện tình yêu khá ổn, các cặp đôi dành sự quan tâm, chăm sóc, thấu hiểu lẫn nhau. Bạn này cũng biết đứng vào vị trí của người ấy để nhìn nhận vấn đề, ngược lại đối phương cũng khó thái độ tích cực khi ứng xử với bạn. Người độc thân có thể tìm thấy một nửa ưng ý cho mình trong tình huống bất ngờ.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã vì mâu thuẫn với cấp trên nên có thể bị sa thải hoặc gây khó dễ trong quá trình làm việc. Bạn nên tăng cường giao lưu, mở rộng mối quan hệ, đừng đặt quá nhiều cảm xúc cá nhân của mình vì đã là người làm công thì dù đúng hay sai cũng phải tỏ thái độ tích cực mới giữ được công việc.

Tình hình tài chính của Nhân Mã chỉ giữ ở mức ổn định trong tuần tới, bạn có xu hướng muốn dành thu nhập của mình để mua tài sản có giá trị lâu dài, không tiêu xài hoang phí.

Chuyện tình cảm nhiều khúc mắc, dường như bạn đang quá ảo tưởng, không nhìn thẳng vào thực tế. Hãy nhìn rõ vấn đề chứ đừng suy diễn lung tung, nếu cảm thấy mông lung thì hãy nói chuyện thẳng thắn với người ấy câu trả lời cho mình. Sự nghi ngờ có thể khiến mối quan hệ của bạn tan vỡ bất cứ lúc nào.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết bị người khác gây trở ngại nên gặp không ít khó khăn trong công việc. Tuy nhiên càng những lúc thế này thì bạn càng phải tỉnh táo để tìm ra phương án giải quyết tốt nhất, chứ đừng lo lắng, run sợ mà để lại hậu quả, khi bạn nản lòng là kẻ xấu chắc chắn sẽ đắc ý.

Tài chính rất tốt, tham vọng kiếm tiền lớn lại được ông trời ưu ái nên nếu có quyết tâm dấn thân vào việc đầu tư kinh doanh sẽ mang lại nguồn lợi nhuận không hề nhỏ, càng mạnh dạn thì càng có cơ hội mở rộng quy mô. Hãy nắm bắt những cơ hội đến với mình để tiền bạc được sinh sôi nảy nở.

Tuy nhiên chuyện tình cảm không được như ý, cung hoàng đạo này rơi vào tình huống khá khó xử. Mặc dù có không ít người theo đuổi nhưng bạn lại không có cảm tình với ai, mà lại thấy rất phiền phức, bị làm phiền. Có lẽ bạn nên thẳng thắn từ chối, tránh dây dưa khiến mình khó chịu mà đối phương cũng mất thời gian.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Công việc của Bảo Bình tốt đẹp, mọi việc vẫn tiến triển theo kế hoạch đã đề ra, không gặp phải chút trở ngại nào. Nhưng bạn đừng vội đắc ý vì các phần công việc tiếp theo sẽ khó nhằn hơn nên phải biết sắp xếp thời gian hợp lý thì mới hoàn thành đúng tiến độ.

Tuần tới vận trình tài lộc của Bảo Bình sẽ rộng mở, tuy có nhiều cơ hội đấy nhưng bạn cần thời gian để cân nhắc kỹ càng, không thể vội tin ai đó và làm theom dễ xảy ra sai sót trong đầu tư.

Chuyện tình cảm không được vui vẻ cho lắm, bạn nên cân nhắc lại mối quan hệ này, nhìn nhận những việc mình đúng và sai để rút kinh nghiệm, chứ đừng làm bản thân hay người ấy chịu tổn thương thêm nữa. Tình yêu luôn cần phải đến từ hai phía và biết vun đắp bằng sự yêu thương mỗi ngày.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư nên chú ý việc phát triển các mối quan hệ xã giao, nếu không bạn rất dễ bị cô lập và khó hoàn thành nhiệm vụ. Có thể bạn làm việc tốt nhưng vì bị người khác đố kị, ganh ghét nên mới bị gây nhiều khó dễ. Hãy thể hiện thái độ nhẹ nhàng đối phó bởi bạn có năng lực thì không phải sợ gì cả.

Vận trình tài lộc trong tuần tới của Song Ngư không có thay đổi lớn nhưng bạn đang chuẩn bị những bước đi quan trọng, hãy thu thập thêm thông tin, chuẩn bị kiến thức vững chắc để chuẩn bị cho bước tiếp theo của mình.

Chuyện tình cảm tiến triển rất thuận lợi, bạn có thể sẽ nhận được lời tỏ tình hay cầu hôn bất ngờ của đối phương. Dường như bạn và người ấy đang viết nên chuyện tình ngọt ngào, lãng mạn khiến mọi người xung quanh ai nấy cũng phải ngưỡng mộ và ghen tị.

Phan Yến

【#10】Tuần Mới Của Bạn: Cự Giải Hừng Hực, Thiên Bình Tình Cảm Gặp Sóng Gió

Có vẻ như tuần này hiệu quả làm việc của Bạch Dương được cải thiện rõ rệt, thời gian hoàn thành công việc nhanh hơn đã chứng minh tất cả. Bên cạnh đó óc phán đoán tài chính của bạn khá tốt, bạn nhận ra một số cơ hội đầu tư không phù hợp và chờ cơ hội tốt hơn để nắm bắt. Hứa hẹn là bạn sẽ táo bạo hơn khi cơ hội đến.

Những ai còn độc thân cởi mở trong các mối quan hệ mới và sự khao khát mãnh liệt về mặt tình cảm giúp các bạn chủ động hơn trong việc làm quen những đối tượng khác giới. Tình cảm của các cặp đôi tương đối ổn định, điều này giúp cả hai chuyên tâm hơn vào công việc, cùng cố gắng vì một tương lai tốt đẹp.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tuần này Kim Ngưu hãy mạnh dạn đối mặt với những vấn đề mà bạn cảm thấy khó nhằn, đừng tìm cách trốn chạy, việc cần làm là can đảm và dũng cảm chấp nhận. Ngoài ra, nếu bạn đang có bất cứ cuộc tranh chấp nào đó thì hãy yên tâm bởi nó sẽ nhanh chóng kết thúc và hòa bình sẽ trở lại. Đừng vì vấn đề này mà lo lắng quá.

Công việc của Kim Ngưu trong tuần này đều diễn ra suôn sẻ, mọi việc đều được bạn hoàn thành và xử lý rất tốt rồi. Bạn gặp một vài khó khăn khi giao tiếp với những đồng nghiệp, thậm chí có khi còn nổi cáu vì bị nghi ngờ làm điều không tốt. Nếu muốn cải thiện vấn đề, hãy cố gắng cởi mở hơn để chia sẻ mọi việc rõ ràng, thẳng thắn.

Vấn đề mà cung hoàng đạo này phải thẳng thắn đối mặt là những khúc mắc trong chuyện tình cảm. Dường như những mâu thuẫn đã đi xa hơn so với cảm nhận của hai bạn, hãy cố gắng cùng nhau giải quyết nếu thực sự yêu thương nhau. Còn những bạn độc thân dù không muốn được mai mối nhưng lúc này bạn đã cởi mở hơn, sẵn sàng đón nhận cơ hội trong tương lai.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử khát khao chiến thắng và vượt qua khó khăn. Trong tuần bạn rất dứt khoát, nhanh chóng giải quyết triệt để các vấn đề bởi vậy mà công việc cũng bắt đầu có những dấu hiệu khởi sắc.

Những Song Tử độc thân trong tuần có khả năng thu hút các đối tượng khác giới nên cũng có nhiều cơ hội để thoát khỏi tình trạng ế bền vững bấy lâu nay. Còn các cặp đôi cũng đừng nên tạo quá nhiều áp lực cho nhau mà hãy để đôi bên có những không gian cho riêng mình.

Phương diện tài chính trong tuần này có thể nói là khá, tuy nhiên có chút rủi ro sẽ đến nếu bạn có ý định đầu tư, kinh doanh vào bất cứ lĩnh vực nào, hãy bình tĩnh chờ đợi những cơ hội khác.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải tuần này hừng hực khí thế và quyết tâm đạt được những mục tiêu nhất định mà bản thân đã đề ra. Tuy nhiên trong đầu bạn vẫn tồn tại nhiều lo lắng về sự kỳ vọng của mọi người đặt lên bạn hoặc những băn khoăn về công việc hiện tại.

Tuần này bạn khá may mắn về tài chính và công việc, gặp khó khăn lại có quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên lưu ý hiện tại bạn không nên đầu tư quá nhiều tiền dễ làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Từ công việc cho đến chuyện tình cảm Sư Tử hãy thật sự cương quyết và nghiêm khắc. Học cách trân trọng, yêu thương bản thân mình nhiều hơn thay vì nghĩ cho người khác. Đừng mãi là người tốt trong khi người ta không cần, cũng không nhìn thấy ở bạn bất kì sự hi sinh hay nỗi đau nào mà bạn đang phải chịu đựng.

Tuần này các mối quan hệ xã giao của bạn không được tốt cho lắm. Không chỉ vậy, trong tuần bạn cũng nên chú ý kiểm soát tốt các tin đồn. Kiên nhẫn lắng nghe và đừng quá lo lắng hay vì điều này mà giày vò bản thân. Lạnh lùng với thị phi và đi về phía trước.

Về tình cảm, những Sư Tử độc thân đặt ra những tiêu chuẩn khá cao về mẫu người yêu lý tưởng nên dường như rất ít người đáp ứng được và bạn vẫn phải tiếp tục tình trạng độc thân dài dài đấy. Còn các cặp đôi sẽ cùng nhau trải nghiệm cuộc sống, góp thêm những kỉ niệm nồng nào trong kho tàng kí ức của cả hai.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Công việc trong tuần này của Xử Nữ khá thuận lợi, bạn vận dụng được sức sáng tạo của mình và nhớ đừng chủ quan vì có thể có những quyết định vội vàng, đánh giá vấn đề không đúng thực tế.

Tuần này, tình hình tài chính của bạn không phải là điều đáng bàn, có người thậm chí còn được bố mẹ chu cấp thêm tiền bạc vì họ muốn bạn có cuộc sống thật tốt.

Về tình cảm, cung hoàng đạo này có phần lạnh nhạt, ít thể hiện tình cảm nên không ít lần khiến cho đối phương cô đơn, hờn tủi. Thực ra mọi chuyện rất đơn giản, chỉ cần một cuộc gọi hỏi han quan tâm nhau lúc rảnh rỗi là được, nếu yêu nhau không có sự quan tâm nào là thừa cả.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Vận trình tình cảm của Thiên Bình gặp sóng gió khiến bạn có thể sẽ phải đối mặt với những cuộc chia li bất ngờ khiến tình yêu tan vỡ. Sự thay đổi đột ngột này sẽ khiến bạn rất đau đớn trong những khoảng thời gian đầu, tuy nhiên nếu chấp nhận đối diện thì sự chia xa này sẽ giúp hai bạn trưởng thành hơn rất nhiều. Do vậy, cho cả hai một không gian riêng là điều bạn nên làm.

Về mặt tài vận, khả năng cao bạn sẽ phải đối mặt với những kẻ lừa đảo nên hãy thật cảnh giác, nếu chưa kiếm ra được thì nên tránh để tiền bạc thất thoát. Bạn là người có thói quen sống tiết kiệm và biết cân bằng chi tiêu, mua sắm với thu nhập của mình nên tiền bạc trong tuần không có gì đáng lo ngại.

Công việc của Thiên Bình tuần này không quá vất vả, nhưng lại có phần nhàm chán. Nếu như không thể thay đổi được nó, bạn hãy nghĩ đến việc làm thêm một công việc khác nữa, sự mới mẻ sẽ khiến cho bạn có tinh thần hơn rất nhiều, lại có thêm thu nhập.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tuần này Bọ Cạp gặp nhiều thị phi chốn công cở, do đó bạn nên rất cẩn thận trong từng lời ăn tiếng nói, không để cho đối phương nắm bắt được điểm yếu để tránh gặp rắc rối không đáng có.

Dù mới đầu năm nhưng công việc của Bọ Cạp rất bận rộn, liên tục bù đầu trong những dự án mới khiến bạn áp lực vô số.

Về vận trình tình cảm, những Bọ Cạp độc thân duy trì được tâm lý tự tin, thoải mái và sẵn sàng chờ tình yêu đến gõ cửa, mang cho mình một người như ý. Còn các cặp đôi vẫn thuận buồm xuôi gió, cả hai đang rất hạnh phúc trong tình yêu của mình và bạn cũng rất vui vì sự hồi đáp tương xứng của đối phương.

Tình hình tài chính có dấu hiệu đi lên, bạn không cho phép bản thân phải tiêu tốn quá nhiều tiền vào những sở thích không hợp lý.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn là người quyết đoán và sẵn sàng hành động trong công việc. Bạn không e ngại trước bất kỳ thách thức nào, dù bị đồng nghiệp làm phiền nhưng chòm sao này vẫn tập trung làm việc khiến ai cũng phải ngạc nhiên và nể phục.

Tình cảm của các cặp đôi được cải thiện hơn rất nhiều sau thời gian gặp nhiều căng thẳng, hờn dỗi vừa qua. Đối phương biết quan tâm, yêu thương bạn nhiều hơn, bạn cũng biết bản thân nên hạn chế những lúc bướng bỉnh và giận dỗi vô cớ. Các bạn còn độc thân thì lại có cảm giác mơ hồ nên chưa sẵn sàng mở lòng cho một mối quan hệ mới.

Sức khỏe của Nhân Mã tuần này rất tốt nhưng càng về sau càng dễ mệt mỏi. Bạn nên bỏ bớt một số hoạt động vui chơi quá đà và tích cực rèn luyện sức khỏe nhiều hơn. Nhìn chung, tuần mới tuy có lúc lên lúc xuống nhưng lại mang cho bạn những cơ hội khám phá bản thân mình.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết cần phải chủ động hơn trong mọi việc. Nếu bạn mong muốn vượt lên chính mình và đối mặt với những thách thức khó khăn thì bạn phải thật tập trung vào nó, hãy suy nghĩ tích cực lên và đừng để bất cứ điều gì khiến bạn mất tinh thần.

Chuyện tình cảm không mấy tốt đẹp do 2 bạn thường xuyên tranh cãi về những mối quan hệ trong công việc, thậm chí ghen tuông và hoài nghi thái quá.

Dự báo mối quan hệ của Ma Kết và đồng nghiệp trong tuần này không ít lần phát sinh mâu thuẫn quan điểm. Thậm chí, có những lúc tranh cãi nảy lửa, cả hai đều muốn đối phương biến mất khỏi công ty. Nhưng không phải cứ muốn là có thể được, bạn là người giỏi lấy lại bình tĩnh hơn nên cũng hãy cố gắng giải quyết mọi chuyện trong hòa bình.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Nhiều khả năng tuần này Bảo Bình sẽ phải đối mặt với sự phản bội. Điều này khiến trái tim bạn như vỡ tan, dẫu biết là chưa thể quên đi ngay được nhưng bạn cũng đừng tiếp tục chờ đợi thứ không thể quay lại. Khi trải qua được, bạn sẽ thấy đó là những trải nghiệm nên có trong cuộc đời giúp bạn trưởng thành hơn.

Trong tuần bạn được dự đoán có nguy cơ mất tiền bạc, nên hãy hết sức cẩn trọng khi đi ra ngoài. Trong quá trình làm việc cũng nên chú ý kĩ từng con số, nhầm lẫn một chữ số thôi là bạn có thể mất đi một khoản không nhỏ.

Dự đoán với những thành tựu đạt được trong tuần đủ giúp bạn cảm thấy hài lòng và đây là thời điểm tuyệt vời để thử thách bản thân với những nhiệm vụ khó hơn. Thế nhưng bạn không cần quá vội vàng mà nên tiếp cận nhiệm vụ mới với thái độ từ tốn để dễ thích nghi.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư đã lấy lại được tinh thần và làm việc một cách chăm chỉ. Bất kể bạn lựa chọn điều gì thì đó cũng là sự lựa chọn sáng suốt cả. Bởi vậy, bạn sẽ đạt được một số mục tiêu, bạn càng háo hức với điều này thì lại càng quyết tâm cao độ để có được nó.

Tuần này, xuất hiện khá nhiều việc đổ dồn lên đầu bạn, điều đó đồng nghĩa là dễ phát sinh mâu thuẫn với đồng nghiệp. Tuy nhiên, bạn cũng có thể bỏ qua những lời nói, những lời chỉ trích này và tập trung vào nhiệm vụ của chính mình. Chỉ cần giữ được thái độ điềm tĩnh thì mọi thứ đều tốt đẹp hơn.

Phương diện tài chính của Song Ngư tuần này không quá tốt. Trước khi thanh toán bất kì hóa đơn nào bạn cũng nên rà soát lại một lượt để tránh mình bị thiệt. Nếu đi ra ngoài vào buổi tối, tốt nhất là trong người bạn không nên có quá nhiều tiền.

Phan Yến