【#1】Hình Xăm Dành Cho Cung Thiên Bình

Tổng quan về cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10), là chòm sao thứ 7 trong 12 chòm sao. Dưới sự bảo hộ của sao Kim, những người Thiên Bình thông minh, tốt bụng và yêu cái đẹp. Đây là chòm sao có khả năng ngoại giao cực tốt. Tuy nhiên, nhược điểm chính của chòm sao này đó là đôi khi đầu óc của họ thường quá mơ mộng do ảnh hưởng thuộc nhóm nguyên tố khí. Theo đó, lựa chọn xăm hình nghệ thuật cho cung Thiên Bình sao cho phù hợp rất quan trọng. Một h ình xăm đẹp sẽ thể hiện được tính cách đặc trưng, phát huy điểm mạnh và hạn chế những điểm yếu của người thuộc chòm sao này.

Hình xăm cung Thiên Bình nam

Lịch lãm, hào hoa là những gì mọi người cảm nhận về một chàng trai Thiên Bình. Họ mang một tư chất thông minh, sự tự tin và đáng yêu nên được nhiều người để ý. Là một người hài hước nên đôi khi chàng trai Thiên Bình khiến mọi người cảm nhận không nghiêm túc, hay không đáng tin cậy. Tuy nhiên, họ là người sống rất có trách nhiệm. Vì những đặc tính đó nên khi lựa chọn xăm hình nghệ thuật, các bạn nam có thể lựa chọn cho mình những hình xăm đẹp có thiết kế dứt khoát kết hợp những tông màu trầm để tăng thêm phần nam tính và tạo sự tin cậy.

Hình xăm sau gáy

Sau gáy là vị trí xăm hình lý tưởng dễ thấy và gây ấn tượng với mọi người. Một hình xăm đẹp với kích thước vừa đủ khiến những chàng trai Thiên Bình thêm phần hấp dẫn.

Vùng ngực nam giới là vị trí có sức hút đặc biệt. Và sẽ càng đặc biệt hơn nữa khi sở hữu một hình xăm đẹp, độc đáo và thể hiện được những ý nghĩa mà người sở hữu hình xăm đó muốn truyền tải.

Bên cạnh đó, nam Thiên Bình cũng có thể lựa chọn các vị trí để xăm hình khác nữa như bắp tay, chân, lưng,.. đều là những vị trí phù hợp để thể hiện cá tính và gây ấn tượng mạnh mẽ với mọi người.

Thiên Bình nữ luôn nằm trong top đầu những chòm sao nữ xinh đẹp và có phong cách thời trang đầy sáng tạo, cuốn hút mọi người. Vì thế, khi thiết kế mộ hình xăm đẹp phù hợp cho nàng Thiên Bình luôn cần chú trọng sự tinh tế, hợp thời và khác biệt.

Hình xăm đẹp tinh tế trên cánh tay

【#2】List #77 Hình Xăm Cung Thiên Bình Cho Nam Và Nữ Độc Lạ

Bạn là người yêu thích xăm hình nghệ thuật và bạn thuộc cung Thiên Bình Libra, thế nhưng hình xăm cung Thiên Bình ẩn chứa những điều gì và ý nghĩa của hình xăm Thiên Bình ra sao? Mọi thắc mắc của các bạn, tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp trong nội dung bài viết sau đây. Mời các bạn cùng tham khảo.

Cung Thiên Bình là cung hoàng đạo thứ 7 trong vòng tròn hoàng đạo, có tên tiếng Anh là Libra. Đây là cung hoàng đạo tập hợp những người có ngày sinh từ 23/9 đến 22/10 dương lịch, được sao Kim chiếu mệnh và chịu ảnh hưởng bởi Mặt Trời. Chính vì thế mà hình xăm cho cung Thiên Bình sẽ mang đặc tính hành Kim. Tính cách đặc trưng nhất của các thành viên thuộc cung Thiên Bình – Libra đó chính là sự ngay thẳng và đứng về lẽ phải. Họ là những người chính trực, làm việc vì công lý và là người sống cực kỳ công bằng.

Ý nghĩa hình xăm Thiên Bình là gì?

Ý nghĩa của hình xăm cung thiên bình ngoài việc thể hiện ra bên ngoài cho mọi người biết đó chính là biểu tượng của cung hoàng đạo người sở hữu, thì nó cũng thể hiện sự mong muốn về công lý và sự công bằng của người xăm hình nữa đấy. Ngoài ra, do Thiên bình là chòm sao bị chi phối bởi Mặt trời nên với sự kết hợp mẫu hình xăm cán cân và hình xăm mặt trời trở thành một ý tưởng vô cùng độc đáo, đẹp mắt và được nhiều người khá ưa chuộng. Ý nghĩa của mẫu hình xăm thiên bình khi xăm kết hợp với mặt trời đó là thể hiện sự mạnh mẽ, sôi nổi như ánh hào quang phía ngoài nhưng nội tâm bên trong vẫn luôn công bằng và giàu tình cảm.

Hình xăm cung Thiên Bình cho nam và nữ

Với các bạn nam giới thuộc cung Thiên Bình và là người yêu thích xăm hình nghệ thuật thì các bạn có thể chọn một hình xăm biểu tượng cung Thiên Bình về hình ảnh cán cân công lý với kích thước lớn, thể hiện bản lĩnh nam nhi và phẩm chất đáng quý vốn có của các Thiên Bình.

【#3】Ngất Ngây Với Album 100 Hình Xăm Cung Thiên Bình Đẹp Hết Nấc

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

Hình xăm cung Thiên Bình-Libra (23/9 đến 22/10) là cung hoàng đạo được sao Kim chiếu mệnh và chịu ảnh hưởng bởi Mặt Trời. Vì thế những hình xăm cho cung Thiên Bình sẽ mang đặc tính hành Kim.

Với nam giới thì nếu bạn là những người yêu thích xăm hình nghệ thuật thì bạn có thể lựa chọn những hình xăm cung Thiên Bình được thiết kế với hình ảnh cán cân công lý với hình dáng có kích thước lớn để thể hiện bản lĩnh nam nhi và những phẩm chất đáng quý vốn có của các chàng trai cung Thiên Bình.

Những bạn nam lựa chọn một hình xăm cung Thiên Bình cho nam đều mong muốn truyền tải những thông điệp tới mọi người rằng hãy vì một xã hội công bằng, sống vì công lý và biết quan tâm, sẻ chia với người khác. Với những hình xăm cung Thiên Bình khi được kết hợp với Mặt Trăng, Mặt Trời thì chúng đại diện cho bản tính con người có hai mặt trắng đen và nó cũng thể hiện rằng bạn là một người sống rất công bằng, trắng đen phải trái bạn cũng phân biệt rõ ràng. Được các nghệ nhân xăm hình lên ý tưởng há độc đáo khi kết hợp biểu tượng một bên là Mặt Trăng và bên còn lại là Mặt Trời được đặt lên một chiếc cân và đang ở vị trí thăng bằng nói lên rằng bạn có thể kiểm soát được những hành động tốt xấu của bản thân mình.

Hình xăm cung thiên bình cho nữ

Hình xăm cung hoàng đạo Thiên Bình cho nữ đều có thể lựa chọn thì thường là những mẫu hình xăm một cái cán cân được thiết kế cách điệu kết hợp thêm với hoa lá, chòm sao, Mặt Trời để hình xăm cung Thiên Bình cho nữ để biến chúng trở nên đẹp đẽ và thẩm mỹ, mang nhiều ý nghĩa hơn. Ví dụ như một thiết kế hình xăm cung Thiên Bình với hình ảnh cây trên đầu cân và rễ cây dưới gốc cân thì mang đến biểu tượng cho sự vững chắc để có thể tạo ra được một sức mạnh riêng cho bản thân người sở hữu. Cây cối thường tượng trưng cho sự sống, yên bình. Những người lựa chọn xăm hình này cho thấy bạn có một tính cách khá dễ mến, được nhiều người yêu quý.

Các Tiệm Xăm Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

Hình xăm chòm sao thiên bình

Đối với một hình xăm cung hoàng đạo thì không nhất thiết là phải những hình lớn mới có thể khắc hoạ được những gì bạn muốn nói mà những hình xăm chòm sao thiên bình với kích thước nhỏ xinh ở cổ tay, cổ chân hoặc những hình lớn hơn một chút xăm ở bắp tay, bắp chân, đùi ,…bạn có thể sử dụng chính biểu tượng đại diện cho là cái cán cân để khắc họa nó trên cơ thể của mình vì nó khá hợp với khí chất mỏng manh, dịu dàng của các bạn nữ.

Hình xăm cung thiên bình mini

Việc sở hữu một hình xăm kí hiệu đại diện cho cung hoàng đạo của mình với kích thước nhỏ xinh trên cơ thể thì đó là cách mà đa số giới trẻ lựa chọn. Bởi vì những hình xăm mini thì chúng không quá phô trương nhưng chúng lại vẫn thể hiện được nhiều ý nghĩa mà người sở hữu muốn gửi gắm. Đặc biệt, là những bạn nào ưa thích sự nhẹ nhàng thì hẳn là các bạn sẽ mê tít với những mẫu tattoo cung thiên bình mini xinh xắn dễ thương này.

MỘT SỐ HÌNH XĂM CUNG THIÊN BÌNH KHÁC

【#4】Album Hình Xăm Cung Thiên Bình Đẹp Nhất

Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

Là cung hoàng đạo có những người sinh vào ngày 23/9 đến ngày 22/10. Những người cung Thiên Bình là những con người của sự cân bằng rõ ràng nhất trong 12 cung hoàng đạo. Những người cung này có tính cách khá hài hước, nhiệt tình với bạn bè và chân thành với người mình yêu Thiên Bình có óc phân tích khá tốt, họ không thích sự cô đơn và đôi lúc cảm thấy vô cùng ngột ngạt nếu như cô đơn giữa bao người.

Người cung Thiên Bình khá trọng tình bằng hữu, họ có những người bạn chí cốt. Tình cảm của người Thiên Bình rất dạt dào, đối với Thiên Bình, họ cần một mối tình vừa lãng mạn, vừa si mê ngông cuồng để tuổi trẻ không bị đánh rơi. Nhưng đôi khi những người con Thiên Bình lại là những người rất dễ yêu đương, họ có thể dễ dàng cảm nắng một người khác giới mà họ gặp trên đường. Tuy nhiên, nếu như Thiên Bình chia tay, họ sẽ là người khó quên người cũ nhất trong các cung hoàng đạo.

Hình xăm chòm sao cung Thiên Bình.

Ngoài những cách xăm hình truyền thống thì sự sáng tạo trong nghệ thuật là không hề bị giới hạn của các nghệ nhân xăm hình, họ sẽ là người tạo nên vô số những ý tưởng độc đáo và đẹp mắt. Việc biến tấu và cách điệu kí hiệu, biểu tượng của chòm sao thiên bình cực kì phù hợp với những ai cá tính. Các bạn nữ có thể cách điệu hình xăm chòm sao của mình kết hợp thêm với hoa lá, Mặt Trời,…để hình xăm chòm sao cungThiên Bình của mình trở nên đẹp đẽ và thẩm mỹ hơn.

Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

Đối với một hình xăm cung hoàng đạo Thiên Bình thì bạn có thể sử dụng chính biểu tượng đại diện cho cung để tattoo lên cơ thể. Với Thiên bình, đó chính là hình ảnh cán cân công lý.

Các bạn có thể khắc họa nó nhỏ xinh ở trên cổ tay, cổ chân hoặc xăm size lớn trên bắp tay, bắp chân, đùi, ngực hoặc kín lưng. Chắc chắn rằng với một mẫu hình xăm 3D sẽ có thể giúp bạn khắc họa rõ nét và ấn tượng hơn ý tưởng và người xăm muốn truyền tải. Với mẫu tattoo thiên bình 3D này thì cũng có nhiều người cũng lựa chọn cách xăm này để tạo ra những thiết kế ấn tượng ở trên lưng, ngực, đùi, bắp tay, thường thì các bạn nam giới có xu hướng ưa thích kiểu hình xăm 3D hơn là nữ giới.

Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

【#5】21+ Hình Xăm Hợp Với Cung Thiên Bình Đẹp Nhất Trên Pinterest

Tiểu sử về cung Thiên Bình

Nếu bạn sinh vào khoảng 23/9 – 23/10, bạn nắm giữ cung hoàng đạo mang tên Thiên Bình. Được sao Kim chiếu mệnh, cung Thiên Bình là biểu tượng của sự dịu dàng, hài hòa. Bạn cũng rất nhạy bén, tinh tế và khéo léo khi xử trí mọi việc.

Đây chính là lý do giúp bạn sẽ dàng có được thành công viên mãn. Dường như Thiên Bình luôn nhìn thấy cơ hội trước đối phương và chớp lấy nó đúng thời điểm vàng. Điều này đồng nghĩa với việc bạn nhanh chóng mang về cho bản thân cuộc sống nhiều khởi sắc, sự thành công ở đỉnh điểm.

Tuy nhiên, người thuộc cung Thiên Bình lại có yếu điểm ở tính cách quá dễ tổn thương. Bạn cũng sống quá nhiều cảm xúc nên dễ thất vọng khi không được người khác đối xử lại như vậy. Mặt khác, người thuộc cung hoàng đạo này có xu hướng làm cân bằng và hài hòa tất cả.

Bạn là người ôn hòa, ít khi tranh đua. Đồng thời đôi lúc bạn tỏ ra khá lười biếng, bỏ phí mất nhiều thời gian “chết”.

Truyền thiết về cung Thiên Bình còn nói rất rõ về tính cách đặc trưng của cung hoàng đạo này. Theo đó, vào thời đại “Vàng” của thần thoại Hy Lạp, con người được các vị thần tạo ra bằng Vàng. Lúc ấy có một vị nữ thần mang tên Astraea muốn hướng đến sự công bằng, phân định rõ thiện và ác.

Thế nhưng, sau khi thời đại Vàng bị thay thế bởi thời đại Bạc, con người bắt đầu tha hóa, biến chất. Sự ích kỷ, xấu xa dần xâm chiếm dần vào cuộc sống của họ. Vậy là kẻ mạnh thống trị, đàn áp những người yếu thế.

Thấy cảnh tượng này, hầu hết các vị thần đều thoái lui trở về thiên đường. Chỉ còn nữ thần Astraea kiên trì ở lại điều chỉnh, thay đổi tất cả với mong muốn mang đến cuộc sống hạnh phúc, bình yên trước kia cho con người.

Tuy nhiên tiếc rằng, xã hội tiếp tục có nhiều biến đổi. Thời đại Đồng tiếp tục lên ngôi, con người ngày càng tha hóa nặng nề hơn. Cũng từ đây, nàng Astraea không thể chịu đựng thêm nên rời khỏi trần gian.

Nữ thần Astraea là biểu tượng của công lý, sự hạnh phúc và yên bình mà con người luôn khao khát hướng tới.

Cũng giống như bạn, trong tâm luôn hướng tới những điều bình dị, dễ tìm thấy sự bằng lòng trong cuộc sống.

Ý nghĩa hình xăm hợp cung Thiên Bình

Để chọn ra những mẫu hình xăm hợp nữ cung Thiên Bình hoặc nam giới cung hoàng đạo này muốn cúng cố sức mạnh nội thân, bạn cần hiểu rõ về ý nghĩa hình xăm cung hoàng đạo này. Cụ thể:

  • Những hình xăm hợp cung Thiên Bình thường có biểu tượng của sự cân bằng, nó đại diện cho tính cách luôn hướng tới công lý của nữ thần Astraea xinh đẹp.
  • Mặt khác, cung Thiên Bình có sao Kim chiếu mệnh. Do đó, bạn nên chọn các gam màu như trắng, tím, xám bạc,…để tăng thêm sự tương hỗ.
  • Đồng thời màu xanh lá cây còn là màu đại diện của cung hoàng đạo này. Nó ngụ ý mang tới sự bình hòa, yên lành trong cuộc sống.

Do đó, bạn nên lưu ý những yếu tố kể trên để sớm chọn được hình xăm độc và đẹp mà vẫn đảm bảo hợp với cung hoàng đạo mình đang nắm giữ. Điều này sẽ giúp chúng ta có nhiều khởi sắc hơn nữa trong tương lai cũng như có được sự hỗ trợ tốt nhất để sở trường và nội lực của bản thân được phát huy hiệu quả.

Ngay sau đây, mời bạn cùng tiếp tục chiêm ngưỡng những mẫu hình xăm đẹp hợp cho cung Thiên Bình để dễ dàng đưa ra quyết định hợp ý.

Những mẫu hình xăm hợp cung Thiên Bình không nên bỏ qua

Xăm hình chòm sao đại diện cho cung Thiên Bình

Sự hiện diện của sao Kim sẽ giúp bạn được chỉ đường, dẫn lối để có quyết định sáng suốt trong công việc cũng như các mối quan hệ.

Mặt khác, bạn cũng dễ nhìn thấy thời cơ và chớp lấy nó để có nhiều khởi sắc hơn nữa. Mặt khác mẫu hình xăm này còn rất mềm mại. Nó củng cố vẻ đẹp bí ẩn, dễ thương và giúp bạn có được ấn tượng mạnh mẽ trước đối phương.

Xăm hình cách điệu biểu tượng đại diện cho cung Thiên Bình

Đây cũng là lựa chọn rất hay bạn không nên bỏ qua. Bởi hình xăm biểu tượng lúc nào cũng mang tới vẻ đẹp bí ẩn và nhiều ý nghĩa có đoán giải.

Đây là một trong những mẫu hình xăm hợp với nữ cung Thiên Bình mà nhiều chị em đang lựa chọn. Hình ảnh cán cân đại diện cho công lý- vốn là biểu tượng của cung Thiên Bình sẽ làm bạn thêm cá tính và dễ được chú ý.

Hình xăm nhỏ ở cánh tay cho nữ này còn giúp bạn thêm quyến rũ. Làn da trắng càng nổi bật thêm vẻ đẹp nữ tính nhờ có mẫu xăm với gam màu đen bí ẩn này.

【#6】Hình Xăm Cung Thiên Bình

Ðang ký tư vấn miễn phí

Hình xăm cung Thiên Bình là hình chiếc cân công lý, tính cách của người cung Thiên bình là tính hài hước và nhiệt tình, là người căm ghét sự cô đơn , luôn rất nhiệt tình với bạn bè và tìm kiếm “nửa kia” đích thực của cuộc đời.

Cung Thiên Bình là cung hoàng đạo của những người sinh ngày 23/9 – 22/10. Cung thiên Bình hay còn gọi là cung Thiên Xứng, là cung hoàng đạo thứ 7 trong vòng hoàng đạo. Là chòm sao Libra được coi là cán cân mà với Astraea – nữ thần Công Lý để phân định thiện ác, luôn hướng về sự công bằng.

Cung Thiên Bình là những người sống đầy mâu thuẫn giữa tính cách và hành động. Họ thường căm ghét thói thô lỗ, nhưng đồng thời lại có những hành động “tự phát” rất thô lỗ. Thiên bình yêu mềm mọi người, hòa đồng cởi mử những cũng căm ghét đám đông.

Người sinh cung Thiên Bình được ví như vị tiên phúc hậu dàn hòa những người tranh cãi nhau, những lại có thể chính mình đi cà khịa cãi vã. Họ hòa nhã cởi mở nhưng lại có thể gắt gỏng rất lâu. Là người vừa thông minh vừa ngây thơ. Thiên Bình thường được nhận xét là ngời “đa nhân cách” sống kì lạ, khó hiểu.

Vẻ bề ngoài của Thiên Bình thường không có nhiều đặc biệt, gương mặt có đường nét không lớn, dễ coi. Đặc biệt duy nhất là có thể có núm đồng tiền ở má ở một số người. Nụ cười của họ được coi là dấu ấn của thần Vệ Nữ – nụ cười mềm mại, dịu dàng, ngọt ngào, pha chút nguy hiểm.

Trong con người Thiên Bình, dường như lúc nào cũng tồn tại 2 con người hoàn toàn khác biệt. Tâm trạng có lúc thăng bằng dễ thương, thông minh và tốt bụng, tuy nhiên lại có lúc cáu kỉnh, bướng bình và hung dữ. Có những lúc tràn đầy nhiệt huyết, hoàn thành mọi việc nhanh chóng, có khi lại chậm chạp, không muốn làm gì.

Thiên bình là người khỏe mạnh cả về tinh thần lẫn thể chất. Họ luôn biết cách để tránh những căng thẳng trí óc, quá tải về thể lực bằng cách cho cơ thể mình thời gian nghỉ ngơi kéo dài.

Trong công việc, Thiên Bình trong sạch như pha lê. Trước một quyết định họ thường dành thời gian suy nghĩ rất nhiều, nên họ ít khi sai lầm. Đa số Thiên Bình phát triển mạnh khả năng tập trung cao độ, thấu hiểu những vấn đề sâu sắc và to lớn. Thiên Bình say mê sách không chỉ ở nội dung mà là cả hình thức và mùi thơm của sách.

Người cung Thiên Bình thường có tính nghệ sĩ, luôn quan tâm đến các loại hình nghệ thuật. Họ không thích các màu rực rõ, họ ưa chuộng các gam màu mờ nhạt. Thiên Bình là người sành ăn, biết thưởng thức các loại rượu ngon.

Trí tuệ của Thiên Bình dược ví như kim cương rực rỡ và opal mềm mại đa sắc. Kim loại mang lại may mắn là đồng. Tính cách của Thiên Bình phù hợp với hai mùa thu và xuân, đặc trưng bởi tính không ổn định, dễ thay đổi.

Trong tình cảm, Thiên bình là một người lạnh lùng, có khả năng che dấu tình cảm rất tốt. Thiên Bình không thích mình bị rối loạn tinh thần, không muốn gào khóc sướt mướt, không muốn an ủi cũng như được an ủi bởi bất kì ai. Thiên Bình có thể mỉm cười tỏa sáng lung linh trước mọi người, nhưng đằng sau họ lại cô đơn tĩnh mịch.

Hình xăm cung Thiên Bình sẽ biểu đạt đầy đủ, tính cách của Thiên Bình trong bạn với sự mẫu thuật trong tính cách. Sự công bằng trong lý trí và sự hấp dẫn trong con người một Thiên Bình tràn đầy sắc đẹp và sự quân bình.

Để sở hữu một hình xăm cung Thiên Bình đẹp và cá tính bạn hãy đến Thẩm mỹ viện Phú Xuân – cơ sở thẩm mỹ uy tín nhất tại Hà Nội. Thẩm mỹ viện Phú Xuân ứng dụng công nghệ phun xăm hiện đại, với trang thiết bị kỹ thuật được nhập từ nước ngoài, các bác sĩ chuyên gia phun thêu giàu kinh nghiệm, khéo léo sẽ giúp bạn sở hữu một hình xăm cung Thiên Bình đẹp như ý.

【#7】Top 40 Hình Xăm Cung Thiên Bình Đẹp Nhất

Theo truyền thuyết Hy Lạp xa xưa thì chòm sao Libra (Thiên Bình) được nữ thần Athena dùng làm cán cân để phân định giữa thiện và ác.

Còn vào thời Đại Vàng, con người đã dùng kim loại này để tạo ra giống người đầu tiên và cán cân của nữ thần Athena luôn hướng về công bằng.

Vào thời Đại Bạc, bắt đầu xuất hiện những con người tàn ác, xấu xa, kẻ mạnh ức hiếp kẻ yếu. Các vị thần không thể làm gì được nên đã rút lui, chỉ còn lại cán cân tiếp tục thể hiện sự công bằng.

Đến thời Đại Đồng, con người lại càng trở nên hung bạo và tàn ác hơn, cán cân lại nghiêng về kẻ mạnh, cái ác.

Sau tất cả vị thần công lý không chịu được nữa nên đã rút khỏi thế gian và trở về thế giới của mình. Đây cũng là lý do mà cung Thiên Bình hình thành và hình xăm cung Thiên Bình cũng bắt nguồn từ những người thuộc cung này.

Biểu tượng hình xăm cung Thiên Bình

Biểu tượng của hình xăm cung Thiên Bình chính là cán cân thiên lý, là hình ảnh đại diện cho công lý, lẽ phải và sự công bằng trong cuộc sống.

Hai bên cán cân được khắc họa bởi hình xăm chòm sao Thiên Bình đại diện cho tính cách, phẩm chất của người xăm hình.

Có lẽ chính nét độc đáo trong biểu tượng mà hình xăm cung Thiên Bình trở thành sự lựa chọn của nhiều người. Ngoài biểu tượng đặc trưng về cán cân đại diện cho cung Thiên Bình, bạn có thể lựa chọn những mẫu xăm khác như chòm sao,…

Để ấn tượng hơn, bắt mắt hơn bạn có thể lựa chọn thêm một vài họa tiết đơn giản, đem đến sự sáng tạo cho hình xăm thêm đặc sắc và nổi bật hơn.

Tuy nhiên, tùy vào nhu cầu hay sở thích của bản thân mà bạn có thể chọn cho mình hình xăm 2D hoặc 3D cho chính mình.

Vị trí và màu sắc phù hợp cho hình xăm Thiên Bình

Ngoài việc nắm rõ ý nghĩa và biểu tượng của hình xăm cung Thiên Bình là gì? Bước tiếp theo bạn cần làm là xác định vị trí và màu sắc của hình xăm sao cho phù hợp nhất đối với mình.

Vị trí hình xăm cung Thiên Bình

Dựa vào kích thước hình xăm mà bạn nên chọn hình xăm cung Thiên Bình ở vị trí nào cho phù hợp. Với hình xăm có kích thước lớn bạn nên chọn những vị trí như ngực, lưng, đùi để xăm hình.

Với những hình xăm có kích thước mini thì vị trí thích hợp nhất giúp bạn có được hình xăm độc đáo là cổ tay, ngón tay, cổ chân, hay sau gáy.

Với những hình xăm có kích thước vừa thì bắp tay, bắp chân chính là vị trí hoàn hảo để bạn sở hữu được một hình xăm như mong muốn.

Bạn muốn có ngay cho mình một hình xăm Thiên Bình nhưng lại sợ đau. Bạn muốn biết vị trí xăm hình ít đau nhất?

Ngoài ra, để tạo được sự khác biệt, độc đáo và mới là từ hình xăm của mình bạn có thể chọn thêm những màu tương sinh với mệnh của mình.

Có lẽ ý nghĩa hình xăm cung Thiên Bình là điều thắc mắc của nhiều người khi có ý định lựa chọn mẫu hình này để xăm.

Hình xăm cung Thiên Bình có ý nghĩa rất đặc biệt, nó tượng trưng cho sự công bằng, công lý trong cuộc sống.

Không những thế nó còn thể hiện được sự thân thiện, sự hòa đồng và nét đáng yêu của những người thuộc cung này.

Hình xăm cung Thiên Bình dành cho nữ

Nếu chỉ dùng chính biểu tượng của cung làm hình xăm thì sẽ rất thô kệch khi xăm cho nữ. Do đó, bạn có thể kết hợp với hình ảnh hoa lá bằng những đường nét cách điệu để cán cân công lý bạn chọn được bắt mắt và mới mẻ hơn.

Bởi Thiên Bình chịu ảnh hưởng của mặt trời vì thế những thiết kế hình xăm cán cân công lý có sự kết hợp với hình ảnh này sẽ tăng thêm sự mới mẻ, hấp dẫn và đặc biệt hơn.

Hoặc đơn giản hơn là lựa chọn chòm sao cung Thiên Bình sau đó xăm lên để giống biểu tượng hình cán cân. Đây sẽ là ý tưởng hình xăm đầy tính sáng tạo, mới mẻ mà chắc chắn bạn sẽ phải bất ngờ cho mà xem.

Cây cỏ cũng là hình ảnh không tồi để tạo nên một hình xăm ấn tượng. Với hình ảnh đại diện cho sức sống, sự bình yên. Khi kết hợp với biểu tượng cung Thiên Bình sẽ cho ra một thiết kế thanh nhã và ý nghĩa.

Lựa chọn những gam màu tươi mát, hài hòa cũng là cách giúp bạn thể hiện hình xăm cung Thiên Bình một cách trọn vẹn nhất. Phần nào thể hiện được tình yêu, tình bạn thiêng liêng nhất.

Đối với nữ khi chọn hình xăm cung Thiên Bình bạn nên chọn những mẫu hình có kích thước mini hoặc vừa phải để xăm lên cổ tay, cổ chân hoặc sau gáy,… như thế sẽ rất xinh.

Bạn mới xăm hình và chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc chăm sóc và bảo quản để hình xăm luôn đẹp?

Khác với nữ giới khi xăm hình cung Thiên Bình bạn nên chọn cho mình những mẫu hình có kích thước lớn để thể hiện rõ được bản lĩnh và phẩm chất đáng có của cung này. Bởi hình xăm của cung hoàng đạo này có ý nghĩa đại diện cho tính cách của nam giới.

Hình ảnh cây trên đầu cân và rễ cây dưới góc cân thể hiện được sức mạnh, sự vững chắc, thể hiện được sức sống mãnh liệt. Mẫu hình xăm này rất thích hợp để xăm lên đùi, bắp tay hoặc bắp chân.

Bạn cũng có thể chọn cho mình hình ảnh một bên cân là mặt trăng bên còn lại là mặt trời để thấy được sự công bằng, trắng đen phải trái rõ ràng. Phần nào thể hiện được nét đặc trưng và tính cách riêng biệt mà cung Thiên Bình đem lại.

Nếu bạn là người yêu thích thư pháp có thể kết hợp hình ảnh thư pháp với cán cân công lý. Đem lại ý nghĩa về sự bình an, tịnh tâm, nhưng kiên định và hành động theo đúng lẽ phải. Đây hứa hẹn sẽ là mẫu hình xăm có một không hai mà bạn không nên bỏ qua.

Có rất nhiều địa chỉ xăm hình xăm cung Thiên Bình trên thị trường hiện nay. Một trong số đó chính là Tadashi Tattoo – địa chỉ xăm hình uy tín được nhiều khách hàng trên thị trường hiện nay tin tưởng và lựa chọn.

Với đội ngũ nghệ nhân xăm hình dày dặn kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn những hình xăm mới mẻ, hấp dẫn và đặc biệt là đường nét xăm hình độc đáo.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp. Hãy inbox với Tadashi Tattoo tại chúng tôi hoặc gọi số 0917.775.885 (Hotline) để được tư vấn chi tiết.

【#8】50 Hình Xăm Cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình là những người có ngày sinh từ 23 tháng 9 đến 22 tháng 10, là cung chiêm tinh thứ bảy trong 12 cung hoàng đạo, sao chiếu mệnh là sao Kim, biểu tượng cho sự dịu dàng, hài hòa, duyên dáng, sống có văn hóa và chịu ảnh hưởng của Mặt trời.

Chòm sao Libra có biểu tượng là cán cân, thứ mà Athena – nữ thần Công lý – có thể phân định ra thiện và ác. Ngày xưa, ở thời đại Vàng, lúc mà các vị thần dùng vàng để tạo ra giống người đầu tiên (trong thần thoại Hi Lạp, loài người trải qua 5 thế hệ: Vàng, Bạc, Đồng, Bán thần, và Sắt), cán cân của Athena luôn hướng về sự công bằng. Con người và muôn loài sống hạnh phúc quanh năm. Khi thời đại Vàng qua đi, thời đại Bạc được thay thế, là lúc mà con người rất xấu xa và bản ác, kẻ mạnh ăn hiếp kẻ yếu. Các vị thần mệt nhọc rút lui về thiên đàng khi sự chịu đựng con người của họ đã khô kiệt. Chỉ mình Astraea còn ở lại với loài người để tiếp tục thực hiện sự công bằng. Rồi thời đại Đồng lại đến, con người trở nên hung bạo bội phần với những chiến tranh, chém giết. Cán cân của Astraea cứ tiếp tục nghiêng về cái ác, làm cho vị nữ thần này không thể chịu đựng được nữa‎, cuối cùng cũng rút lui khỏi thế gian về với thế giới Slanper.

Mỗi một cung đều có những tính cách, đặc điểm riêng. Với cung Thiên Bình là biểu tượng của công lý, người cung Libra thường rất thẳng thắn, sống chính trực, quang minh, đối xử công tư phân minh. Cung Thiên Bình đại diện bởi cán cân, có nghĩa là họ luôn đứng về lẽ phải, về công lý, thích cái thiện và lên án cái ác, sống công bằng.

Thiên Bình thuộc nhóm Không khí nên họ ưa chuộng hòa bình, thích sự gần gũi, hòa đồng, có khuynh hướng thích giao tiếp, không thích tranh luận. Tâm hồn của họ cũng rất lạng mạn, thích được quan tâm, chiều chuộng.

Ý nghĩa của hình xăm cung Thiên Bình (Libra)

Với biểu tượng là cán cân ngang bằng, các bạn thuộc Thiên Bình có thể thiết kế ra nhiều mẫu hình xăm khác nhau, thể hiện được nét đặc trưng về tính cách đặc trưng cho cung Libra.

Xăm hình xăm cán cân ngang bằng lên người với ý nghĩa thể hiện bạn là một con người rất sằng phẳng, sống công bằng và luôn hướng về lẽ phải.

Thiên Bình cũng chịu ảnh hưởng dưới Mặt Trời, do đó khi bạn xăm hình cán cân kết hợp với Mặt Trời là mẫu hình xăm vô cùng lý tưởng. Nó tượng trưng cho sự mạnh mẽ bề ngoài và sự sống lãng mạn, giàu tình cảm, sống công bằng của những người thuộc cung hoàng đạo này.

Với những hình xăm dành cho cung Thiên Bình đều phù hợp cho cả nam và nữ. Nếu các Lybra nữ muốn một cái gì đó nhẹ nhàng hơn, nữ tính hơn, các bạn cũng có thể kết hợp hình xăm biểu tượng của cung Thiên Bình với hình hoa, các ngôi sao,… đơn giản nhưng ý nghĩa thẩm mỹ rất cao.

Top 50 hình xăm ngôi sao đẹp may mắn dành cho nam và nữ

Hình xăm cán cân bạn có thể xăm nó lên bất kỳ vị trí nào trên cơ thể, nó có thể là một hình xăm nhỏ dễ thương trên tay bạn hoặc nó cũng có thể được xăm hình lớn, phủ kín sau lưng. Nói chung về hình dáng, kích thước, vị trí xăm là tùy theo sở thích của mỗi người. Tuy nhiên, với hình cán cân này thì với kích thước nhỏ sẽ là sự lựa chọn hợp lý hơn cả.

Chủ đề xăm hợp cung Thiên Bình

Tổng hợp 50 mẫu hình xăm thuộc cung Thiên Bình (Libra)

Top 60 ý tưởng hình xăm dành cho nam giới

Top 75 hình xăm đẹp nhất dành cho nữ giới có ý nghĩa

Top hình xăm được giới trẻ yêu thích năm 2021

Ngoài ra bạn có thể xem hình xăm hợp tuổi mình

【#9】Bật Mí Về Ý Nghĩa Hình Xăm Cung Thiên Bình

Ý nghĩa của hình xăm cung Thiên Bình

Hình xăm cung Thiên Bình (Libra) có ý nghĩa tượng trưng cho sự công bằng, công lý trong cuộc sống. Và sự thân thiện, đáng yêu, hòa đồng của những người thuộc cung Thiên Bình.

Cung Thiên Bình biểu tượng là cái cân. Bao gồm người sinh từ 23/9 đến 23/10 thuộc chòm sao Thiên Xứng tương ứng.

Hình xăm cung Thiên Bình còn có tên gọi khác là hình xăm cung Thiên Xứng.

Những vị trí hình xăm cung thiên bình

Hình xăm ở ngón tay

Hình xăm cung Thiên Bình ở ngón tay với thiết kế một chiếc cân. Là hình xăm nhỏ vừa đáng yêu vừa cá tính.

Hình xăm ở cổ tay

Hình xăm Thiên Bình với nhiều mẫu thiết kế đẹp và đặc biệt phong phú hơn với các màu xăm đa dạng hiện nay.

Hình xăm Thiên Bình là hình xăm xung hoàng đạo đẹp. Với thiết kế chòm sao Thiên Xứng trên cánh tay.

Hình xăm ở cánh tay

Hình xăm cung Thiên Bình kết hợp hình xăm ngôi sao. Mang đến sự may mắn, cân bằng trong cuộc sống cho người xăm.

Hình xăm đơn giản

Hình xăm cung Thiên Bình với biểu tượng màu đen đơn giản. Nổi bật trên cổ tay trắng ngần của cô nàng Thiên Bình.

Hình xăm ở bắp tay

Hình xăm cung Thiên Bình với một đầu cân là thiên thần, một đầu là ác quỷ. Thể hiện sự đấu tranh giữa cái ác và cái thiện.

Hình xăm cung Thiên Bình ở bắp tay với thiết kế nghệ thuật của sự nứt vỡ. Điều này gây ấn tượng mạnh cho người xem.

Hình xăm cung Thiên Bình với thiết kế một phụ nữ quyến rũ cầm trên tay cán cân cân bằng đầy ấn tượng.

Hình xăm cấn cân may mắn và tình yêu cho những người thuộc cung Thiên Bình.

Hình xăm ở sau gáy

Hình xăm Thiên Bình ở vị trí sau gáy với kích thước nhỏ dành cho cô nàng Thiên Bình và lớn hơn cho chàng trai thuộc cung Thiên Bình.

Hình xăm sau lưng

Hình xăm cung Thiên Bình ở vị trí sau lưng là một hình xăm nam đẹp với thiết kế chiếc cân hai đầu. Hay cầu kỳ hơn với cán cân là thân cây hay bạn có thể thử hình xăm nghệ thuật với nữ thần với đôi cánh sau lưng và hai tay cầm hai đầu cân.

Hình xăm trên vai

Hình xăm Thiên Bình với một đóa hóa sen ở trên mang đến cảm giác thanh khiết, công chính.

Hình xăm một bên ngực

Hình xăm cung Thiên Bình ở trên ngực với thiết kế cán cân là một thân cây kèm một con trâu ở dưới gốc là một lựa chọn nam tính cho anh chàng Thiên Bình.

Hình xăm ở bắp tay trong

Hình xăm Thiên Bình ở bắp tay trong với thiết kế một cô nàng cầm cán cân đã bịt mắt thể hiện sự công bằng, công chính khi đưa ra phán quyết mà không bị ảnh hưởng bởi các yêu tố bên ngoài.

【#10】99+ Ý Tưởng Hình Xăm Cung Thiên Bình (Libra) Đẹp, Lạ Và Cực Kì Sáng Tạo

I – Tìm hiểu về cung hoàng đạo thiên bình

Thiên Bình là cung hoàng đạo đại diện cho nam nữ sinh từ 23/9 – 23/10. Họ được chiếu sáng bởi chòm sao thiên bình (tên tiếng anh là Libra) và được bảo hộ bởi nữ thần Công Lý.

Biểu tượng đại diện cho cung Thiên Bình đó là cán cân – vật dụng tượng trưng cho sự công bằng và chính xác. Có lẽ bởi thế nên những người thuộc chòm sao này luôn suy nghĩ mọi việc kĩ càng, cân đo đong đếm thấu đáo trước khi quyết định. Chính điều này đã giúp họ có những phán đoán và hành động chính xác hơn.

Tên và kí hiệu của chòm sao thiên bình

Thiên bình nổi tiếng là chòm sao toàn trai xinh gái đẹp. Quả thật, những người thuộc cung hoàng đạo này thường có ngoại hình bắt mắt và thu hút người đối diện bởi vẻ ngoài tỏa sáng của mình.

Tính cách của thiên bình thiên về tình cảm. Họ hết lòng vì người khác và cũng muốn nhận về những tình cảm nồng nhiệt. Nếu người khác dửng dưng hoặc cự tuyệt tình cảm chắc chắn thiên bình sẽ rất thất vọng và đau lòng.

Trong cuộc sống, Thiên bình thường lười quyết định bởi họ đắn đo rất nhiều thứ và rất lâu mới có thể đưa ra phương án hợp lý. Do đó, họ thường xuôi theo sự sắp đặt của người khác mà ít khi có ý kiến làm ngược lại.

Thiên bình rất thích hưởng thụ cuộc sống, họ có thể dành nhiều thời gian để tìm đến các thú vui giải trí hay lựa chọn đi du lịch để khám phá những miền đất mới lạ. Họ ưa thích ăn ngon, mặc đẹp và sẵn sàng chi nhiều tiền cho sở thích của bản thân.

Thiên bình yêu thích sự công bằng và công lý như chính biểu tượng cán cân đại diện

Trong tình cảm, Thiên Bình khá mơ mộng và trẻ con. Họ vẫn thường hi vọng về một chuyện tình đẹp như cổ tích, sánh vai cùng với công chúa, hoàng tử trong lòng mình. Nếu được Crush đáp lại tình cảm của mình, thiên bình chắc chắn sẽ rất hạnh phúc, tưng bừng, rạng rỡ và tươi trẻ như không khí của mùa xuân vậy. Ngược lại, nếu tan vỡ trong tình cảm, sự đau khổ sẽ biến thiên bình trở nên khép kín và khó đoán hơn, mặc dù ngoài mặt vui tươi nhưng thực chất nội tâm lại chất chứa nhiều nỗi tâm sự.

II – Cung thiên bình nên xăm hình gì đẹp nhất? Ý nghĩa hình xăm cung Thiên Bình

Đối với một hình xăm cung hoàng đạo, bạn có thể sử dụng chính biểu tượng đại diện cho cung để tattoo lên cơ thể. Với Thiên bình, đó chính là hình ảnh cán cân công lý. Bạn có thể khắc họa nó nhỏ xinh trên cổ tay, cổ chân hoặc xăm size lớn trên bắp tay, bắp chân, đùi, ngực hoặc kín lưng.

Với nữ giới, mẫu hình xăm chữ Libra hoặc chòm sao thiên bình là vô cùng ưa thích vì sự tương hợp với khí chất mỏng manh, dịu dàng.

Tattoo tên và chòm sao thiên bình nhỏ ở tay

Ý nghĩa của hình xăm thiên bình ngoài việc tiết lộ cho mọi người biết cung hoàng đạo của chủ nhân thì nó cũng thể hiện mong muốn về công lý và sự công bằng.

Ngoài ra, do Thiên bình là chòm sao bị chi phối bởi Mặt trời nên sự kết hợp mẫu tattoo cán cân và hình xăm mặt trời trở thành một ý tưởng độc đáo, đẹp mắt và được nhiều người ưa chuộng.

Sự kết hợp của cán cân và biểu tượng mặt trời tạo nên một hình xăm đẹp mắt

Ý nghĩa của mẫu hình thiên bình kết hợp với mặt trời đó là thể hiện sự mạnh mẽ, sôi nổi như ánh hào quang phía ngoài nhưng vẫn luôn công bằng và giàu tình cảm ở nội tâm bên trong.

III – Tuyển tập các mẫu hình xăm cung thiên bình độc và đẹp nhất

Tattoo cung thiên bình có rất nhiều ý tưởng đẹp mắt. Bạn có thể lựa chọn các mẫu đơn giản như chòm sao, cán cân,… hoặc thể hiện nó sáng tạo với những họa tiết đặc sắc. Ngoài ra, hình tattoo họa tiết 3D cũng sẽ khiến cho mẫu hình nổi bật và sống động hơn so với xăm 2D thông thường.

Chắc chắn rằng một mẫu hình 3D sẽ giúp bạn khắc họa rõ nét và ấn tượng hơn ý tưởng và người xăm muốn truyền tải. Với mẫu tattoo thiên bình, chiều người cũng lựa chọn cách xăm này để tạo ra những thiết kế ấn tượng ở trên lưng, ngực, đùi, bắp tay. Nam giới có xu hướng ưa thích kiểu hình xăm 3D hơn là nữ giới.

Mẫu tattoo nữ thần dang rộng đôi tay tượng trưng cho cán cân thăng bằng

Sự cách điệu với hình tượng đầu bò

Vị trí bắp tay cũng cực kì thích hợp để xăm 3D

Mẫu tattoo 3D kí hiệu cung hiên bình

Sở hữu một kí hiệu đại diện cung hoàng đạo nhỏ xinh trên cơ thể là cách mà đa số giới trẻ lựa chọn. Bởi hình xăm mini không quá phô trương nhưng vẫn thể hiện được nhiều ý nghĩa mà chủ nhân muốn gửi gắm. Đặc biệt, những ai ưa thích sự nhẹ nhàng chắc chắn sẽ mê tít những mẫu tattoo xinh xắn dễ thương này.

Cán cân kết hợp với mỏ neo ở cổ tay

Kí hiệu cung Libra được xăm mini ở cổ tay,….

Ưa thích những mẫu tattoo vị trí cổ chân, bạn sẽ không thể bỏ qua : TOP 100 mẫu hình xăm cổ chân ĐẸP NHẤT bạn không muốn bỏ lỡ

… hoặc sau gáy

Biểu tượng cán cân nhỏ xinh

Chòm sao thiên bình

Hình xăm cổ chân, bắp chân, bàn chân hay đùi khá là lý tưởng để bạn vẽ lên biểu tượng thiên bình của riêng mình. Bạn có thể lựa chọn những hình xăm mini hoặc size lớn với nhiều cách thể hiện và kết hợp họa tiết khác nhau. Hình xăm có thể có màu nổi bật hoặc đen trắng tùy gu của từng người.

Xăm tên cung hoàng đạo Libra

Biểu tược cán cân được xăm nhỏ xinh ở bắp đùi

Tattoo kí hiệu thiên bình đơn giản ở mắt cá chân

Cổ tay là vị trí tattoo được nhiều nam nữ cung thiên bình yêu thích. Vị trí này thường được ưa chuộng để xăm những mẫu hình nhỏ xinh như kí hiệu, biểu tượng cán cân hay tên tiếng anh Libra của cung hoàng đạo Thiên Bình.

Cán cân xăm mini xinh xắn trên cổ tay

Cách điệu với hình ảnh cái cây lạ mắt

Biểu tượng thiên bình được xăm 3D nổi bật trên nền ngôi sao xanh

Thường phái đẹp rất yêu thích xăm hình ở trên vai vì vị trí này khá gợi cảm và quyến rũ. Nhất là khi các nàng diện những trang phục khoe vai thì việc có một hình xăm đẹp sẽ gây ấn tượng và thu hút người khác hơn.

Hình xăm “tình yêu” của cung thiên bình

Biến tấu cùng với hoa văn nổi bật

Ngoài những cách thể hiện truyền thống thì sự sáng tạo không giới hạn của các nghệ nhân xăm hình sẽ tạo nên vô số những ý tưởng độc đáo và đẹp mắt. Việc biến tấu và cách điệu kí hiệu, biểu tượng của chòm sao thiên bình cực kì phù hợp với những ai cá tính.

Hình xăm cô gái bịt mắt cầm cán cân công lý được xăm 3D ở bắp tay

Sáng tạo hình ảnh con trâu và cây cối

Mẫu tattoo thiên bình bổi bật ở ngực chỉ dành cho những cô nàng cá tính