Cung Thiên Bình Hợp Với Nghề Gì

--- Bài mới hơn ---

 • Sự Nghiệp Cung Thiên Bình: Thiên Bình Hợp Với Nghề Nào Nhất?
 • Cung Thiên Bình Hợp Với Nghề Gì? Công Việc Hoạt Ngôn
 • Cung Thiên Bình Nữ Hợp Với Cung Nào Nhất? Hợp Với Chòm Sao Nào
 • Đọc Giải Mã Về Sự Im Lặng Của Thiên Bình:
 • Tarot & Astro: Khái Niệm Chủ Tinh
 • Dự báo xem Thiên Bình hợp với nghề gì sẽ giúp họ giải quyết được những khó khăn trước ngưỡng cửa cuộc đời và có thể có được cơ hội đạt tới thành công.

  Những người thuộc cung Thiên Bình thường là những người lạc quan, yêu đời, họ sinh ra để trở thành một nhà ngoại giao giỏi, đơn giản họ mang trong mình một tài năng giao tiếp bẩm sinh. Các Thiên Bình luôn cố gắng thiết lập những mối quan hệ tốt với mọi người, trước hết là với chính họ, Thiên Bình sẽ không có được hạnh phúc nếu không có được sự hài hòa từ bên trong.

  Thái độ của Thiên Bình trong công việc

  Thiên Bình một biểu tượng của sự cân bằng, họ có thể làm việc khá tốt với người khác nhờ khả năng giao tiếp khéo léo. Chính vì thế họ có thể dễ dàng xây dựng được những mối quan hệ trong kinh doanh, có thể đem đến lợi nhuận trong công ty.

  Nên xác định nghề hợp cung Thiên Bình nếu không họ dễ rơi vào tình trạng lười biếng, khiến bản thân phải miễn cưỡng thực hiện nhiệm vụ và sẽ mau chóng rút lui khỏi công ty. Một nhược điểm khác trong thái độ với công việc của Thiên Bình đó là họ thiếu sự kiên trì và quyết tâm, nhưng ở công ty họ vẫn luôn giữ một vai trò quan trọng và không thể thiếu trong các cuộc đàm phán. Ngoài ra, họ cũng có một vòng tròn các mối quan hệ rộng rãi, họ có thể thân thiết với những người được cho là quan trọng.

  Các Sếp Thiên Bình thường không thể làm việc trong một môi trường có bầu không khí hỗn loạn, họ chỉ cảm thấy tự tin khi có bầu không khí yên tĩnh. Đối với các nhân viên cấp dưới, họ yêu cầu khá cao và luôn muốn người khác cũng phải đạt được trạng thái cân bằng về mọi mặt, theo họ chỉ có như vậy mới mang lại được kết quả công việc tốt đẹp. Cùng với đó đội ngũ làm việc dưới sự lãnh đạo của Thiên Bình cũng luôn phối hợp rất tốt, đôi khi họ hoàn toàn có thể hoàn thành nhiệm vụ mà không cần sự tham gia của người đứng đầu.

  Nhân viên cung Thiên Bình, họ là những người có trách nhiệm và luôn nhiệt tình với công việc, nhất là khi Thiên Bình hợp với nghề gì họ sẽ cố gắng hoàn thành mọi nhiệm vụ, kể cả những nhiệm vụ khó khăn nhất. Họ là những chuyên gia xuất sắc, họ có cả những kiến thức và kỹ năng chuyên môn cần thiết cho công việc.

  Một Thiên Bình cấp dưới rất biết giải quyết những tranh chấp và có khả năng kéo mọi người lại với nhau. Các nhà lãnh đạo thường đánh giá cao khả năng này, do đó nếu Thiên Bình phạm lỗi do chậm chạp, không kiên trì vẫn có thể có được sự tha thứ. Một thái độ, từ tốn, tôn trọng là cách tốt nhất để giữ được những nhân tài cung Thiên Bình trong doanh nghiệp.

  Một số nghề phù hợp với Thiên Bình

  Thiên Bình hiến khi trở doanh nhân thành đạt do không thể đưa ra quyết định một cách nhanh chóng và chính xác, họ quá thận trọng và chậm chạp. Vì vậy, để họ làm việc hiệu quả hơn, họ cần một đối tác nhanh nhẹn có thể đảm nhận các vấn đề trong tổ chức.

  Đàn ông Thiên Bình nên làm nghề gì?

  Đàn ông Thiên Bình có thể sẽ là một diễn giả tài năng với khả năng thuyết phục bẩm sinh, vì họ dễ dàng bị hút vào thế giới nghệ thuật, nếu họ không thành nghệ sĩ, người nổi tiếng họ vẫn có thể trở thành quản lý một phòng trà hay một studio. Với những người có thêm sự tinh tế, biết cảm nhận vẻ đẹp và họ luôn thích tạo ra những thứ tuyệt vời trong sự hoàn hảo đó có thể chọn các nghề sau: kiến trúc sư, nhà điêu khắc,…Mặc dù, các Thiên Bình không mong muốn được làm các công việc về hoạt động thể chất nhưng vì là cánh mày râu nên vẫn hoàn toàn có khả năng hoạt động trong lĩnh vực: kỹ sư, quản đốc, nhà thiết kế,…

  Phụ nữ cung Thiên Bình nên làm nghề nào?

  Luận sự nghiệp Thiên Bình

  Có thể nhìn ra, sự nghiệp của Thiên Bình rất dễ dàng để đi tới thành công và càng ngày họ sẽ càng có nhiều mối quan hệ làm ăn, bạn bè tốt hơn nữa. Tuy nhiên, họ cần thực hiện ước mơ một cách dần dần, từ từ từng bước một, “chậm mà chắc”. Họ là người khá nội tâm, thích giữ suy nghĩ của mình, nên nếu nhìn bề ngoài có vẻ họ là người tốt bụng, không có tham vọng nhưng họ biết rất rõ giá trị của bản thân và có thể tiến đến đau trong sự nghiệp bằng tài năng của mình. Họ dễ dàng đồng ý với những vị trí lãnh đạo và mặc dù họ sớm nhận ra rằng nếu trở thành “sếp” sẽ phải làm việc chăm chỉ và kiên trì hơn.

  Tuy nhiên, Thiên Bình hợp với nghề gì hay không thì họ cũng vẫn sẽ khéo léo để làm tốt các nhiệm vụ được giao nhờ khả năng ngoại giao khéo léo. Thông thường, các đồng nghiệp luôn có nhiều thiện cảm với những người cung Thiên Bình, vì vậy nếu Thiên Bình thay đổi công việc hoặc nghỉ hưu sẽ khiến không ít người cảm thấy buồn và hối tiếc rất nhiều.

  Có thể thấy, sự nghiệp của Thiên Bình đôi khi không phụ thuộc vào nghề của họ là gì mà phụ thuộc vào chính bản thân họ. Với khả năng giao tiếp giỏi, hòa đồng, thân thiện họ dễ dàng có được thành công nhưng cần sự quyết tâm cao độ hơn thì mới có thể mau chóng đạt đến ước mơ và đứng vững trên con đường đã chọn.

  Tìm hiểu thêm các thông tin về cung Thiên Bình. Có không đọc, mất đừng tìm :d

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Sao Với Một Thiên Bình Không Dễ Yêu Ai Bây Giờ? ⋆ Starsworld
 • Nam, Nữ Cung Thiên Bình Hợp Cung Nào Nhất Để Hạnh Phúc
 • Màu May Mắn Cung Thiên Bình Năm 2022 2022 Là Màu Gì?
 • Cung Thiên Bình Hợp Với Màu Gì? Màu Sắc May Mắn Của Thiên Bình
 • Khi Một Cô Gái Thiên Bình Yêu Một Chàng Trai Song Ngư
 • Cung Sư Tử Hợp Với Nghề Gì

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Sư Tử Hợp Với Nghề Gì Để Thành Công Vang Dội?
 • Cung Sư Tử Hợp Với Số Nào? Số 1 Nắm Quyền Sinh Sát
 • Điều Ít Biết Về Tính Cách Đàn Ông Cung Sư Tử
 • Khi Cậu Yêu Một Nàng Cung Sư Tử
 • Khám Phá Tình Yêu Của Phụ Nữ Cung Sư Tử
 • Sư Tử được sinh ra để trở thành một nhà lãnh đạo tài năng với đam mê quyền lực mãnh liệt. Họ can đảm, độc lập, biết cách truyền cảm hứng, dễ bị cuốn hút bởi những điều mới mẻ. Cung Sư Tử thích bận rộn, thích thường xuyên được đi nhiều, nếu không họ sẽ nhanh chóng cảm thấy nhàm chán. Cùng MeoZodiac tìm hiểu cung Sư Tử hợp với nghề gì để có sự lựa chọn tốt nhất cho công việc nào các bạn Sư Tử

  Thái độ của Sư Tử trong công việc

  Sư Tử là người của công chúng, họ thích nhận được sự chú ý của mọi người xung quanh. Bất kể cung Sư Tử làm nghề nào họ cũng có thể hoàn thành nó một cách xuất sắc và tỏa sáng rực rỡ. Ngay cả ở những vị trí hơi khiêm nhường một chút họ vẫn có thể đem năng lượng của bản thân ra để cống hiến và không ngại đưa ra những quyết định.

  Thái độ của Sư Tử trong công việc cũng khá nghiêm túc, họ hành động táo bạo và dứt khoát, nhưng họ lại đối xử với mọi người rất dịu dàng, do đó họ luôn có những mối quan hệ tốt với đồng nghiệp, đối tác đem đến những lợi ích cho hoạt động kinh doanh.

  Sư Tử luôn tự hào khi sinh ra để được cai trị con người, để được tham gia vào những trải nghiệm, thử thách khó khăn. Họ tự tin, mạnh dạn bước vào mọi cuộc chiến, không sợ cạnh tranh. Chính vì thế, một lãnh đạo cung Sư Tử sẽ đem đem về cho công ty những dự án lớn, lợi nhuận khủng. Không chỉ vậy, họ còn có khả năng cảm nhận được tiềm năng ở mỗi nhân viên, tìm đúng người đúng việc, họ cư xử với cấp dưới một cách lịch sự nhưng cũng rất kiên quyết với những ai mắc phải sai phạm.

  Sếp Sư Tử khá nóng tính và dễ dàng mất kiểm soát hơn bất kỳ cung hoàng đạo nào, họ có thể thẳng tay đuổi một nhân nhân chỉ trong một phút. Vì vậy mà nếu dưới sự chỉ đạo của một Sư Tử việc quan trọng nhất chính là sự tận tâm, theo đuổi công việc đến cùng và đừng quên bày tỏ sự tôn trọng với họ.

  Đối với những Sư Tử dù đảm nhiệm một vị trí nhỏ ở công ty, họ cũng vẫn mang linh hồn của một nhà lãnh đạo. Đây vừa là ưu điểm, cũng là nhược điểm, trong công việc Sư Tử luôn cố gắng ra lệnh cho đồng nghiệp, khiến đôi lúc những người khác cảm giác thiếu tôn trọng. Cung Sư Tử hợp với nghề gì có tính chất phức tạp, càng khó thực hiện càng gây nên kích thích đối với họ, họ cũng là những người năng động, chăm chỉ và cũng cực kỳ sáng tạo. Và đôi khi Sư Tử cũng cần những lời khích lệ về vật chất cũng như tinh thần để nỗ lực hơn, nếu không mọi sự quan tâm với công việc có thể bị phai nhạt.

  Một số nghề phù hợp với Sư Tử

  Mặt khác, với tích cách của họ, Sư Tử sẽ không làm những công việc không tạo ra thu nhập. Đôi khi quá trình kiếm tiền cũng trở thành ý nghĩa trong cuộc sống của họ. Tuy nhiên, thỉnh thoảng họ bị lấp đầy bởi những tham vọng của chính bản thân mà quên mất mình vẫn phải trau dồi thêm kiến thức và kỹ năng cần thiết khác, vì vậy một số Sư Tử không có bất kỳ một chuyên môn nào.

  Nam Sư Tử hợp với nghề gì

  Nhiều người đàn ông cung Sư Tử chọn phục vụ cho Tổ quốc, trở thành một quân nhân vĩ đại, được nhiều người ngưỡng mộ. Còn trong cuộc bình thường, họ luôn đưa ra những quyết định về nghề nghiệp của bản thân một cách nhanh chóng, độc lập như trở thành: giám đốc, người quản lý, giám sát,…Nếu Sư Tử thích giao tiếp, có khả năng truyền đạt, đưa ra phương hương và lời khuyên cho người khác có thể làm: chính trị gia, luật sư. Những người ôn hòa hơn và cảm thấy bản thân cần chia sẻ kinh nghiệm với mọi người xung quanh thường sẽ là; đạo diễn, diễn viên, nhà văn giỏi. Các ngành học mà các nam Sư Tử yêu thích như ngành cơ khí, công nghệ hay xây dựng.

  Phụ nữ cung Sư Tử nên làm nghề gì

  Luận sự nghiệp cung Sư Tử

  Trong suốt sự nghiệp, dù cung Sư Tử hợp với ngành nào cũng mong muốn đạt đến vị trí cao, bởi chỉ có trở thành một quản lý hoặc tự kinh doanh riêng mới giúp họ đảm bảo được hạnh phúc về tài chính. Họ có thể xây dựng được một sự nghiệp thành công bằng sự nhiệt tình, quyết tâm, trí tuệ thông minh và một tham vọng lớn lao.

  Tuy nhiên không phải trên con đường sự nghiệp của Sư Tử đều được trải thảm đỏ đến vinh quang mà đôi khi chính vì sự sự kiêu ngạo, ích kỷ, một chút độc đoán có thể gây ra xung đột với đồng nghiệp và cấp trên của mình. Họ buộc người khác phải làm theo những quy định, hướng dẫn nghiêm ngặt của bản thân và đặt ra những chuẩn mực quá cao. Vì vậy, các Sư Tử nên biết kiềm chế cảm xúc, lắng nghe nhiều hơn những lời khuyên thiết thực từ mọi người để không dẫn đến những tình huống xấu.

  Tìm hiểu thêm các thông tin về cung Sư Tử. Có không đọc, mất đừng tìm :d

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Sư Tử Năm 2022: Giàu Lên Nhờ Vận Tốt
 • Cung Sư Tử Mệnh Gì: Trái Tim Rực Rỡ Tựa Thái Dương
 • Khi Cung Sư Tử Nổi Giận Bạn Đừng Phản Kháng Mà Hãy Nhẹ Nhàng
 • Tử Vi Ngày 22/9/2019 12 Cung Hoàng Đạo, Cung Sư Tử Bị Ghen Tị Chơi Xấu
 • Khám Phá Những Bí Mật “chưa Ai Biết Tới” Của Sư Tử
 • Cung Thiên Bình Hợp Với Nghề Gì? Công Việc Hoạt Ngôn

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Thiên Bình Nữ Hợp Với Cung Nào Nhất? Hợp Với Chòm Sao Nào
 • Đọc Giải Mã Về Sự Im Lặng Của Thiên Bình:
 • Tarot & Astro: Khái Niệm Chủ Tinh
 • 4 Dấu Hiệu Thiên Bình Nam Thích Bạn & 3 Mẫu Bạn Gái Khi Yêu
 • Top 3 Cung Hoàng Đạo Keo Kiệt Với Người Thân
 • Đặc điểm tính cách cung Thiên Bình

  Thiên Bình một biểu tượng của sự cân bằng, họ có thể làm việc khá tốt với người khác nhờ khả năng giao tiếp khéo léo. Chính vì thế họ có thể dễ dàng xây dựng được những mối quan hệ trong kinh doanh, có thể đem đến lợi nhuận trong công ty.

  Người thuộc sống giàu cảm xúc, tình cảm và luôn thích nhận được sự yêu thương.

  Họ hơi lười biếng và thường đi theo những thứ đã định sẵn, không hề có ý nghĩ đi ngược dòng. Trong 12 cung Hoàng Đạo, Thiên Bình nằm trong Top những chòm sao tiêu tiền hoang phí nhất.

  Màu sắc hợp với cung Song Ngư: Gam màu bí ẩn đem lại may mắn trong cuộc sống

  Cung Thiên Bình hợp với nghề gì?

  Công việc có thể thay đổi trong nháy mắt, có người thành công thì cũng có kẻ thất bại. Cho nên mỗi cung hoàng đạo luôn cần dựa vào năng lực, tính cách và sở thích của mình để có thể đáp ứng được các nhu cầu của bạn trong cuộc sống. Từ đó tìm cho mình một công việc phù hợp với bản thân hơn.

  Cung Thiên Bình hợp với nghề gì? Trước hết phải xem khí chất của họ thì mới nhận định công việc phù hợp với này là gì?

  Vậy nên, công việc phù hợp với cung Thiên Bình là những việc có vẻ bề ngoài chỉn chu, có đôi khi đánh mất chính mình, bị người khác mê hoặc.

  Truyền thông

  Cung Thiên Bình hợp với nghề gì? Câu trả lời cho bạn có thể là lĩnh vực truyền thông. Công việc của người làm truyền thông yêu cầu phải biết thiết lập mạng lưới thông tin, cập nhật tin tức một cách nhanh chóng.

  Công việc này phù hợp với cung hoàng đạo Thiên Bình vì họ là người có nhiều mối quan hệ, hơn nữa có khả năng hoạt ngôn và tương đối năng động. Thiên Bình nếu làm trong lĩnh vực truyền thông thì chẳng khác nào cá gặp nước, có thể đạt được nhiều thành tựu nổi bật.

  Nghề nghiệp có tính hòa bình

  Cung Thiên Bình hợp với nghề gì? Phải chăng là những công việc ôn hòa, hòa bình. Bởi vì bản thân Thiên Xứng là những người coi trọng hòa bình, thích làm việc trong môi trường ôn hòa cho nên những công việc hài hòa sẽ phù hợp với bạn.

  Có thể nhận định Thiên Bình phù hợp với công việc ít tính cạnh tranh, ít có xung đột lợi ích cá nhân. Bạn cũng nên tìm kiếm các công việc có mối trường làm việc, mối quan hệ đồng nghiệp hài hòa và cân bằng.

  Mặc dù, các Thiên Bình không mong muốn được làm các công việc về hoạt động thể chất nhưng vì là cánh mày râu nên vẫn hoàn toàn có khả năng hoạt động trong lĩnh vực: kỹ sư, quản đốc, nhà thiết kế,…

  Với những người có thêm sự tinh tế, biết cảm nhận vẻ đẹp và họ luôn thích tạo ra những thứ tuyệt vời trong sự hoàn hảo đó có thể chọn các nghề sau: kiến trúc sư, nhà điêu khắc,…

  Công việc nào phù hợp với Thiên Xứng khi họ là người giỏi ăn nói, hoạt ngôn, biết cách xử lý quan hệ xã hội. Thiên Xứng không thích bị người khác áp bách, cũng không thích cùng người khác tranh chấp. Tuy họ ăn nói không tồi nhưng luôn lấy tiêu chuẩn dĩ hòa vi quý là trên hết.

  Lĩnh vực văn hóa nghệ thuật

  Đàn ông Thiên Bình có thể sẽ là một diễn giả tài năng với khả năng thuyết phục bẩm sinh, vì họ dễ dàng bị hút vào thế giới nghệ thuật, nếu họ không thành nghệ sĩ, người nổi tiếng họ vẫn có thể trở thành quản lý một phòng trà hay một studio.

  Cung Thiên Bình hợp với nghề gì có thể phân tích dự trên ngôi sao bảo hộ của họ là sao Kim. Ngôi sao này tượng trưng cho tình yêu và sự đẹp đẽ.

  Cho nên đa số Thiên Bình đều là người có óc thẩm mỹ và biết thưởng thức nghệ thuật.

  Tử vi tháng 4 cung Thiên Bình: Thách thức mọi lối sống

  Cẩm nang thăng tiến sự nghiệp

  Sau khi biết được Thiên Bình hợp nghề gì thì bản thân bạn phải không ngừng cố gắng, không thể dựa vào năng lực mà còn có nhiều yếu tố khác thì mới thành công được. Cho nên, Tuviso có một số lời khuyên cho Thiên Bình trong công việc:

  Làm việc luôn đề cao sự hợp tác

  Thiên Bình trời sinh ham ăn biếng làm, hơn nữa cũng không có hoài bão gì lớn lao. Bạn luôn cảm thấy nhân sinh an nhàn là tốt nhất, cho nên cần phải có quyết tâm mạnh mẽ trong công việc thì mới mong thành công được.

  May mắn nhân duyên của Thiên Bình luôn luôn tốt. Bạn hòa nhã điềm đạm, thái độ khiêm nhường nên được nhiều người yêu thích.

  Chính vì vậy, tôn chỉ làm việc dành cho Thiên Bình là đề cao tinh thần hợp tác. Nhờ sự trợ giúp của cộng sự để nâng cao tinh thần làm việc của mình và cùng nhau phát triển.

  Phương pháp vượng vận

  Ngoài việc xem xét Thiên Bình hợp với nghề gì thì các phương pháp giúp vượng vận cũng được nhiều người quan tâm.

  Người thuộc cung Thiên Bình thích mua sắm quần áo, tốt nhất bạn nên có một chiếc tủ quần áo và một chiếc rương nhỏ. Tốt nhất nên bài trí một ít đồ sứ có thể giúp giảm bớt phiền toái cho bạn, mang đến những giúp ích lớn hơn.

  Vật khai vận

  Sư tử phong thủy: Đây là thụy thú hóa giải điềm rủi trong phong thủ, mang đến bình an cho bạn. Sử Tử phòng thủy còn mang đến cơ hội phát tài, phá triển đường quan lộc, sự nghiệp và dương khí của chủ nhân.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sự Nghiệp Cung Thiên Bình: Thiên Bình Hợp Với Nghề Nào Nhất?
 • Cung Thiên Bình Hợp Với Nghề Gì
 • Làm Sao Với Một Thiên Bình Không Dễ Yêu Ai Bây Giờ? ⋆ Starsworld
 • Nam, Nữ Cung Thiên Bình Hợp Cung Nào Nhất Để Hạnh Phúc
 • Màu May Mắn Cung Thiên Bình Năm 2022 2022 Là Màu Gì?
 • Cung Bảo Bình Hợp Với Nghề Gì? 5 Nghề Hợp Nhất Với Cung Bảo Bình

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Bảo Bình Hợp Với Nghề Gì? Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Khi “kẻ Điên” Làm Việc
 • Lập Dị Như Trai Bảo Bình Khi Yêu Sẽ Thế Nào Nhỉ???
 • Bảo Bình Và Nhân Mã Đều Có Những Kế Hoạch Cuồng Nhiệt
 • Bảo Bình Hợp Với Cung Nào Nhất Trong Tình Yêu ?
 • Giải Mã Chuyện Tình Nam Bảo Bình Có Hợp Với Nữ Bảo Bình Không
 • Đặc điểm tính cách cung Bảo Bình

  Những người thuộc cung này có tính cách bí ẩn, nhạy cảm và thất thường, khó hiểu. Bảo Bình thuộc sự cai trị của sao Diêm Vương, bởi vậy tính cách của họ có phần lập dị, khác biệt so những những người thuộc cung khác.

  Bảo Bình có những thói quen khá kì lạ và khác người, suy nghĩ của họ vô cùng mới mẻ và sáng tạo, không hòa lẫn với bất kỳ ai. Dưới con mắt sáng tạo của Bảo Bình, cuộc sống, con người, sự vật đều trở nên tươi đẹp, đầy màu sắc. Điều đó làm cho tính cách của những người thuộc cung này trở nên thật độc đáo, nổi trội. Tuy nhiên, Bảo Bình cũng là cung có số lượng người bị mắc chứng bệnh tâm thần nhiều nhất trong số 12 cung Hoàng Đạo.

  Khi trí tưởng tượng bị kích thích, Bảo Bình sẽ có những ý tưởng, sáng kiến rất lập dị, không ai có thể hiểu được. Tuy nhiên mọi người điều phải công nhận rằng Bảo Bình luôn đem lại sự mới mẻ, tiến bộ cho các dự án, kế hoạch. Trí tưởng tượng giúp Bảo Bình có thể quay trở về quá khứ và đi đến những dự định cho tương lai.

  Bảo Bình là những con người dễ thay đổi vì vậy bản chất của họ rất khó hiểu. Có lúc họ rất năng động nhiệt tình và nhanh nhẹn nhưng có lúc lại trở thành một người nhút nhát, chậm chạp. Giữa đám đông, Bảo Bình luôn thu hút được sự chú ý của mọi người bởi dáng vẻ, phong cách thời trang và sự nhiệt tình của mình.

  Tiết lộ chòm sao chinh phục được trái tim lý trí của Bảo Bình

  Cung Bảo Bình hợp với nghề gì?

  Những đặc điểm về Bảo Bình bật mí những người thuộc cung hoàng đạo này suy nghĩ sâu sắc, phản ứng nhanh nhạy nên rất phù hợp với những nghề nghiệp độc đáo, đặc biệt là những nghề nghiệp trong mắt công chúng với nhiều sự chú ý. Nhàm chán với những nhiệm vụ lặp đi lặp lại, Bảo Bình luôn bị mê hoặc bởi công nghệ và những thứ mới mẻ về chủ nghĩa duy tâm.

  Giáo sư

  Với phương châm “học nữa học mãi”, những người thuộc cung hoàng đạo này luôn muốn vượt qua những rào cản lỗi thời, đào sâu kiến thức, tháo dỡ và tạo ra các lý thuyết mới, hoặc lên những kế hoạch đầy triển vọng trong tương lai. Khám phá tính nhân văn ngay trên mỗi bước đi, với lòng trắc ẩn và mong muốn tạo dựng một thế giới tốt đẹp hơn, khung cảnh trường đại học là nơi lý tưởng cho bạn.

  Nhà khoa học

  Bảo Bình có khả năng trí tuệ để thử sức trong lĩnh vực đầy thách thức này, cho phép bạn tìm hiểu về giấy vẽ đồ họa, công nghệ và những ý tưởng cao cả về không gian, vũ trụ, hành tinh,… Bạn đam mê với các công thức, mã số và bản chất tò mò khiến bạn dành hết thời gian để tập trung nghiên cứu, tìm tòi với hy vọng cải thiện cuộc sống của những người xung quanh.

  Nghệ sĩ

  Là một trong những chòm sao sáng tạo, suy nghĩ sâu sắc, bạn thể hiện quan điểm của mình thông qua các màn trình diễn nghệ thuật. Sự tự tin thể hiện này mang lại cho bạn nhiều ý nghĩa, kèm theo sự ổn định tài chính.

  Người gây quỹ từ thiện

  Mặc dù tài chính không phải lúc nào cũng dư giả nhưng việc giúp các trung tâm cộng đồng, trường học và các tổ chức phi lợi nhuận khác có vốn để hoạt động luôn là một trong những mục tiêu mà Bình Nhi muốn thực hiện. Năng lượng và lý tưởng táo bạo mà bạn có sẽ giúp bạn tìm thấy thành công, đặc biệt là khi nhiệm vụ trở nên nan giải.

  Thầy bói

  Đây là nghề mà Bảo Bình có thể khám phá trí tưởng tượng mở rộng của mình và kết nối với mọi người ở mức độ sâu sắc. Nghề này thu hẹp khoảng cách giữa không gian và loài người, một khái niệm xứng đáng với một Bảo Bình. Các ngành nghề khác phù hợp với lĩnh vực này bao gồm: Nhà ngoại cảm, Người đọc Tarot, Huấn luyện viên cuộc sống, Nhà thiên văn học.

  Cẩm nang thăng chức cho cung Bảo Bình

  Nên: Bồi dưỡng kiến thức chuyên môn

  Điểm mạnh nhất trong công việc của Bảo Bình chính là bộ não của bạn. Chòm sao này có rất nhiều ý tưởng thiết thực và rất sáng tạo trong công việc. Chính vì vậy mà việc bồi dưỡng kiến thức chuyên môn sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội thăng tiến trong cơ hội. Bạn sẽ phát huy được khả năng tư duy của mình khi đã nắm vững được khái niệm công việc. Hãy tận dụng đầu óc nhanh nhẹn của mình và xây dựng sự nghiệp vững mạnh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tìm Hiểu Cung Bảo Bình Hợp Màu Gì Có Thể Giúp Cuộc Sống Họ An Khang Hơn?
 • Tìm Hiểu Màu May Mắn Cung Bảo Bình Năm 2022
 • Cung Bảo Bình Hợp Với Màu Gì? Màu May Mắn Của Bảo Bình
 • Đọc Chương 7: Mọt Sách
 • Quẻ Tướng Mỗi Ngày: Nhân Tướng Người Nữ Hung Dữ, Ghê Gớm
 • Cung Song Ngư Hợp Với Nghề Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Song Ngư Hợp Với Màu Gì Mang Lại May Mắn Trong Cuộc Sống?
 • Jang Nara: Nữ Thần Không Tuổi Và Hành Trình Lấy Lại Danh Tiếng Sau Lần Vạ Miệng
 • Khám Phá Song Ngư Khi Yêu
 • Dấu Hiệu Khi Nam Song Ngư Thích Ai Đó
 • Những Dấu Hiệu Nam Song Ngư Thích Bạn Giúp Bạn Đọc Vị Chàng Trong Tích Tắc
 • Bí ẩn và quyến rũ, hầu hết người cung Song Ngư có tài năng ở một lĩnh vực nhất định nào đó. Tuy vậy, cuộc đời họ là một chuỗi đấu tranh, đắn đo khi đứng trước 2 dòng nước, không biết nên bơi theo dòng nào.

  Song Ngư – Pisces (19/2 đến 20/3) nghề phù hợp nhất

  Các cung nước là những con người nhạy cảm. Họ luôn để tâm đến cảm xúc của chúng ta và nhiều người trong đó nổi trội với khả năng tư vấn. Họ luôn thông cảm, thấu hiểu và mỗi một trong ba cung đều có năng lượng riêng rất độc đáo.

  Đặc điểm chính: Giàu lòng trắc ẩn, trực giác tốt, linh hoạt và thường nhạy cảm quá độ. Họ sống rất mộng ảo và sẽ có thể hiện thực hoá những thứ trong trí tưởng tượng của mình.

  Nghề nghiệp phù hợp: Nghệ sĩ, nhà thiết kế, nhà tâm lý học, giải trí, từ thiện và dắt chó thuê.

  Nghề nghiệp nên tránh: Bất cứ công việc nào có lịch trình khắc nghiệt đối với thể chất hoặc tâm lý, và những công việc phải đối mặt với những thực tế phũ phàng của cuộc sống.

  Song Ngư là những người sáng tạo, đam mê, nhiệt huyết, nhạy cảm, biết cảm thông và có trực giác rất tốt. Nếu theo những môn nghệ thuật như âm nhạc, múa, nhiếp ảnh, bạn có cơ hội thành công rất lớn. Công việc tốt nhất dành cho Song Ngư: nghệ sĩ, ý tá, vật lý trị liệu, nhà từ thiện, bác sĩ thú y, nhà tâm lý học.

  Song Ngư là người luôn sống hết mình vì công việc, đặt trái tim và tâm hồn vào công việc. Nếu gặp khó khăn, cản trở, bạn dễ rơi vào trạng thái thất vọng. Khi tin tưởng vào điều gì đó, bạn sẵn sàng hy sinh vì nó. Song Ngư có thể từ bỏ sự nghiệp vì gia đình, nhưng cũng có thể hy sinh thời gian chăm sóc gia đình nếu công việc bạn làm quá quan trọng, đặc biệt trong lĩnh vực nghệ thuật.

  Tuy nhiên, Song Ngư luôn cần nhân tố thúc đẩy.Vì vậy, bạn cần chọn lựa nghề nghiệp cho mình một cách kỹ càng, để có thể hoàn thành tốt nhất công việc được giao. Song Ngư có khả năng sáng tạo tuyệt vời, nhưng hầu hết bị lãng phí. Sự sáng tạo ấy cần được thúc đẩy, nuôi dưỡng, khuyến khích và đừng để nó mất đi.- Đồng cảm, quan tâm, vị tha, từ bi, sáng tạo, đam mê, nhiệt huyết, nhạy cảm và có trực giác rất tốt.

  Song Ngư thích làm những gì mà họ cảm thấy tốt cho mình. Họ có đầy ắp những ước mơ về tất cả mọi thứ xung quanh. Song Ngư có trực giác tốt và hay lý tưởng hóa mọi việc. Họ thường suy nghĩ, đắn đo về cuộc sống thực tại và những lý tưởng tốt đẹp mà họ hướng đến. Họ khao khát yêu thương và muốn điều khiển cuộc sống của mình theo một cách riêng. Họ luôn biết cảm thông và thích giúp đỡ người khác. Đặc biệt, họ rất có tâm hồn nghệ thuật, yêu thích âm nhạc, thơ ca, viết lách.

  Một văn phòng làm việc với bàn ghế sofa mềm mại, thoải mái là điều thường thấy đối với một Song Ngư.

  Song Ngư khá phù hợp với các vai trò: nghệ sĩ, bác sĩ, nhà sinh vật học, nhạc sĩ, nhà tâm lý học.

  Lời khuyên dành cho Song Ngư là đừng nên quá đắm mình vào những giấc mơ, hãy thực tế hơn và thành công sẽ đến với bạn.

  Công việc tốt nhất dành cho Song Ngư: Chăm sóc sức khỏe, công tác xã hội hoặc từ thiện.

  Song Ngư là người luôn sống hết mình vì công việc, đặt trái tim và tâm hồn vào công việc. Họ có thể từ bỏ sự nghiệp vì gia đình, nhưng cũng có thể hy sinh thời gian chăm sóc gia đình nếu công việc không quá quan trong, đặc biệt trong lĩnh vực nghệ thuật. Tuy nhiên, Song Ngư luôn cần nhân tố thúc đẩy. Họ có khả năng sáng tạo tuyệt vời, nhưng hầu hết bị lãng phí. MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM:

  Biểu tượng của họ là hình ảnh 2 con cá nằm ngược chiều nhau. Chúng phản ánh hiện thực rằng Song Ngư luôn giằng xé giữa 2 con đường đời, hoặc trong họ tồn tại 2 mặt tính cách đối lập: 1 là vị thánh và 1 là kẻ tội đồ.

  Hầu hết các nàng Tiên Cá có tài năng ở một lĩnh vực nhất định nào đó. Ảnh: internet

  Người thuộc sao Song Ngư có tài coi bói và thường làm người khác ngạc nhiên với tài tiên đoán của mình. Họ còn có khiếu trong lĩnh vực sáng tạo như thiết kế hay âm nhạc. Họ có đôi mắt rất ấn tượng và đó chính là thứ đầu tiên thu hút người khác giới. Họ có thể là người đầu tiên tung tin đồn và ít khi giữ được bí mật. Hầu hết người cung Song Ngư đều thấy khó khăn khi phải từ chối người khác vì thế khì cần giúp chuyện gì, bạn chỉ cần tỏ ra van nài một chút là ổn. Song Ngư là bạn của mọi người, họ thích nơi yên tĩnh và cảnh thiên nhiên tươi đẹp.

  Điểm yếu của Song Ngư là quá mơ mộng. Họ nhìn đời qua lăng kính màu hồng. Khi mọi thứ đều ngọt ngào và lãng mạn, họ như được lên 9 tầng mây. Tuy nhiên, đến lúc phải hạ cánh, hiện thực trần trụi khiến họ buồn bã. Họ cần nghỉ ngơi để cứu vãng cuộc đời qua khỏi mớ áp lực hỗn độn.

  Nếu bạn sinh vào ngày đầu tiên hoặc ngày cuối cùng của một chòm sao, theo thuật ngữ chiêm tinh học, bạn sinh ra trên ‘ngọn’. Trong trường hợp này, bạn sẽ thừa hưởng đặc tính của chòm sao có ngày liền trước và liền sau ngày sinh của b��n.

  Ví dụ, nếu sinh của bạn là 22/12, chòm sao của bạn sẽ là Ma Kết, nhưng bạn cũng có thể có thêm tính nết của bọn Nhân Mã nữa.

  Những điều bạn chưa biết về Song ngư

  -Nét riêng biệt nhất so với 11 chòm sao: Là cung được mệnh danh “nữ nhân”, tình cách mềm mại, nhẹ nhàng. Sở hữu đôi mắt trong veo.

  -Song Ngư khi không cách nào làm rõ ràng 1 tình huống nào đó., hãy tin rằng họ sẽ phát điên lên. Song Ngư thuộc túyp thích sự rõ ràng, ghét, hờn, giận, yêu đều buộc miệng nói ra mà không che dấu.

  -Song Ngư sở hữu biệt tài giả khờ nhất, họ giả khờ nhưng ko né tránh, mà nhìn bạn với đôi mắt long lanh vô tội.

  -Song Ngư ghét loại nghiên về lời nghe, tin đồn mà đã bọc lộ ra ngoài. Họ thích sự thật được phơi bày.

  -Song Ngư là chòm sao mờ ám nhất trong tình cảm anh – em, chị – em kết nghĩa.

  -Song Ngư là chòm sao suy nghĩ nhiều nhất, họ có thể nghĩ đủ mọi chuyện, nhìn 1 sự việc theo cái nhìn đa chiều nhất.

  -Khác với tin đồn nhãm :@ Song Ngư không phải túyp người dễ bị trầm cảm.

  -Nỗi sợ lớn nhất trong lòng Song Ngư là không được quan tâm, không được biết đến. Họ là người muốn được là người đặc biệt của người khác.

  -Khi 1 Song Ngư phân vân họ sẽ nói với bạn là tùy bạn…

  -Song Ngư là cung có thể yêu tất cả mối tình như mối tình đầu, nồng cháy, mãnh liệt và hi sinh…

  -Song Ngư là cung theo đuổi người mình yêu rất quyết liệt, họ không bao giờ bỏ cuộc cho đến khi đạt được mục đích (Nhưng đôi khi, họ có thể cưa cẩm những người khác để có dự phòng )

  -Thú vui lớn nhất của Song Ngư là yêu đương.

  -Song Ngư sở hữu nụ hôn ngọt ngào nhất. Họ rất thích thú vì điều đó. Và ngày càng “tiến bộ”

  -Song Ngư là cung dễ bỏ qua những lỗi lầm, nhưng họ lại là cung nhớ lâu nhất và nếu lặp lại họ sẽ không bỏ qua.

  -Trong 12 cung hoàng đạo, Song Ngư là cung có tâm địa tốt nhất, tốt bụng nhất, nhiều điểm tốt nhất tồn tại. Một Song Ngư thì luôn biết yêu thương và lắng nghe.

  -Song Ngư là cung thích chơi giờ dây thung nhất…kéo càng lâu càng tốt.

  -Không phải như lời bàn tán, Song Ngư không hề háo sắc. Họ thích nhìn cái đẹp và giữ nó. 2 điều này hoàn toàn khác nhau. Yêu cái đẹp và biết trân trọng là những gì Song Ngư vốn có.

  -Một Song Ngư khi sinh ra đều có tố chất nghệ sĩ, 1 kịch giả, 1 ca sĩ…

  (Sự thật đấy…đừng vội kết luận mình không có tài khi bạn chưa thử thách, 1 người 18 năm chưa hát thì không thể biết mình có tài hay không? )

  -Song Ngư là cung chết vì yêu, hi sinh vì yêu nhiều nhất. Tiền là thứ mà Song Ngư không coi trọng, và đó là thứ Song Ngư thiếu nhiều nhất khi dính vào yêu…

  -Biệt tài của Song ngư là lừa người, nhưng Song Ngư lại là cung bị lừa nhiều nhất…

  (Có lẽ là bị lừa nhiều quá nên có bài để lừa người khác đây mà

  -Muốn đánh bại Song Ngư, hãy đánh bại sự tin tưởng của họ. Khi mất lòng chúng tôi Ngư sẽ trở nên yếu đuối. Nhưng nếu họ bị dồn đến bước đường cùng. Họ sẽ đáp trả không thương tiếc. Đây là lúc Song Ngư nguy hiểm nhất vì đa số Song Ngư khá thâm…

  -Song Ngư là cung “lưỡng tính” về độ tự tin cũng như tự ti…Nắng mưa thất thường..

  Nhưng bên cạnh đó, đa số Song Ngư đều rất kiêu ngạo…

  -Song Ngư là cung trọng tình bạn hơn tình yêu, vì họ biết cái gì bền vững nhất. Và cái họ thích nhất là “Bạn đời”

  -1 đặc điểm kì lạ là đa số Song Ngư rất nghe lời Thiên Bình khác giới. Nhưng nếu cùng giới thì lại rất khắc nhau. Nam SN và Nam TB, Nữ SN và Nữ TB…Người ta có cảm giác họ ganh tị nhau về sắc đẹp…

  -Song Ngư rất giỏi giả mù, vờ như không biết, không nghe, không thấy (đôi mắt long lanh) Trời sinh họ có một tâm hồn không tà ý, theo thời gian sự mê hồ càng tăng thêm, làm sao nhìn mà không bị mù . Siêu cấp vô địch giả “mù” giết người ta chính là Song Ngư .

  -Khi dình vào tình yêu, đặc điểm của Song Ngư là yêu mà không cần hồi đáp

  -Nam Song Ngư khi yêu lương thiện và chân thành

  Nữ Song Ngư khi yêu bí ẩn và quyến rũ.

  -Song Ngư là cung tiêu tiền như nước và luôn tự hỏi “Tiền làm gì mà hết nhỉ?”

  -Việc mà 1 Song Ngư khi làm rảnh rỗi đó là “phóng điện” bừa bãi, tán người này đến người khác…đến khi người ta đồng ý cùng 1 lượt thì…

  -Song Ngư là cung có thể giết người mà không chớp mắt. Nói về sự nguy hiểm và trả thù, ai cũng biết là Thần Nông. Nhưng khi có chuyện lớn…Song Ngư sẽ là kẻ ác nhất.

  (Giết gà cần gì dao mổ trâu…)

  -“Song Ngư như một thanh gươm nằm trong đá, chỉ tử chiến với chủ nhân nắm được trái tim nó.”

  -“Bạn không thể điều khiển được nước. Vì thế đừng hi vọng bạn sẽ nắm bắt được Song Ngư mà chính Song Ngư sẽ đến với bạn.”

  -Không thể nắm bắt SN, cung như k thể biết đuoc hình dạng của nước. Bạn chứa nước bằng vật j -thì nó sẽ có hình dạng đó. SN là sự phản chiếu chân thực, nhận yêu thương sẽ trả yêu thương và ganh’ thù hận sẽ trả băng thù hận

  Part 3

  – Người tuổi Song ngư rất quảng đại, dễ mến, mềm mỏng và bao dung, họ có một lòng từ ái bao la, họ thường hay quên mình và để hy sinh cho người khác; đôi khi họ nhận chịu những thiệt thòi để đổi lấy sự an bình nơi người chung quanh. Họ là người có nhiều cao vọng và thưòng muốn thoát ra những ràng buộc chung quanh. Người tuổi này là mẫu người có nhiều mơ mộng, nhạy cảm, và hay lưỡng lự trước khi quyết định. Ðó là do họ để cảm tình lôi kéo họ hơn là nhờ vào những suy luận cũa lý trí. Chính vì thế, nên người tuổi này phải coi chừng đề phòng những trường hợp bị lợi dụng bởi người khác. Tuy nhiên, họ có tài ăn nói bén nhạy, và có tài hòa giải những bất đồng một cách tốt đẹp. Phần đông những người tuổi này thường thích làm nghề tự do, và không thích những chức vụ chỉ huy lâu dài. Vì thông minh thiên phú và có khả năng học hỏi mau chóng, họ thích hợp với các nghề như y, dược, giáo dục, kỹ sư.

  Về tình cảm, tình yêu là căn bản thực sự của người tuổi Song ngư, giúp họ tìm lại được bản chất cao quý của họ. Tình cảm của họ thật sâu đậm, chân thật, nhưng thường che dấu, nên dễ bị hiểu lầm là hờ hững lạnh nhạt. Họ thích đuổi theo hạnh phúc và dễ bị tình yêu dẫn dắt. Họ rất mơ mộng và chinh phục tình yêu bằng sự chân thành của họ. Ðiều này khiến cho đối tượng của họ rất hài lòng.

  Song ngư thu hút mọi ánh nhìn ♥

  Mộng mơ và giàu trí tưởng tượng, bạn thu hút mọi ánh nhìn và thích thú vì điều đó dù bề ngoài lại thể hiện rằng mình không quan tâm đến việc được người khác chú ý. Bạn thích mặc quần áo bó sát và cổ áo trễ với chất liệu như nhung, satin hoặc vải kim tuyến…để tăng thêm nét nữ tính và phong cách. Những đôi giày được đính đồ trang sức hay những đôi guốc gót nhỏ luôn cuốn hút bạn nhất. Bạn cũng thích ngọc trai, xà cừ, bạc và thường dùng bông tai với chất liệu này để làm sáng gương mặt mình.

  Màu sắc của bạn: Một sự hòa trộn của những sắc xanh dương, xanh ngọc lam, xanh lá và tím, những màu tươi sáng, dễ chịu và ấm áp, sắc thạch anh tím.

  Món đồ yêu thích: túi xách, giày màu đồng hoặc bạc, trang phục với hoa văn dân tộc (Ấn Độ hay châu Phi), quần ngắn bó ống ôm sát.

  Vẻ đẹp trời cho của Song Ngư:

  Bạn là người thông minh, sáng tạo, cởi mở và có đầu óc tưởng tượng. Bạn có óc hài hước và thường lấy làm thích thú khi trêu chọc người khác. Trong gia đình, bạn được nuông chiều. Những người thuộc cung này thường rất nhạy cảm với các sản phẩm làm từ những hóa chất tổng hợp, do đó tốt nhất bạn nên chọn những sản phẩm làm từ các thành phần cây cỏ tự nhiên.

  Đặc điểm nổi bật ở bạn là đôi chân, một bộ phận ít được chú ý trong cơ thể. Bạn nên sơn móng chân màu sáng và chăm sóc cẩn thận đôi chân của mình. Bạn cũng sở hữu một vóc dáng cân đối, làn da mịn màng và một đôi mắt đẹp.

  Nhược điểm: Bạn là người dễ xúc động, hay buồn bã và suy sụp tinh thần. Bạn cũng không hay để ý đến chế độ ăn uống nên có thể làm ảnh hưởng đến vóc dáng vốn có của mình.

  Bí mật tình yêu của chòm sao Song Ngư

  Khi đã yêu thì ngọn lửa tình yêu sẽ bùng cháy giữ dội trong lòng bạn. Bạn biết cách làm đối phương rung động bằng tình cảm lãng mạn, chân thật của mình. Bạn luôn thích lúc nào hai người cũng yêu nhau như hồi mới yêu. Bạn là người bất chấp tất cả vì tình yêu. Dù đã kết hôn thì bạn cũng vứt bỏ cuộc sống hôn nhân vì tình yêu mới mẻ.

  Gia đình và bạn bè

  Song Ngư là những người bạn rất tuyệt vời. Trên thực tế, họ thường coi nhu cầu và ước muốn của những người họ coi là bạn giống như của chính họ. Trung thành, tận tâm và nhiệt huyết, người cung này sẵn sàng làm mọi điều trong khả năng để giúp bạn bè và người thân. Họ cũng rất ít khi hứa trước khi làm.

  Người cung Song Ngư nói khá nhiều và không ngần ngại thể hiện cảm xúc và những gì họ nghĩ. Hoàn toàn không lấy gì làm ngạc nhiên khi Song Ngư viết thơ tặng người mà họ yêu quý hoặc mua món quà tặng có ý nghĩa và mang lại niềm vui cho người khác. Họ cũng mong muốn người khác sẽ thể hiện tình cảm theo cách của họ. Với Song Ngư, giao tiếp được với người mà họ quý mến là điều hết sức quan trọng.

  Người thuộc cung Song Ngư rất giàu tình cảm, đa tình lãng mạn, nhân từ và dịu dàng, có trái tim lương thiện, sẵn sàng hy sinh bản thân. Họ có tính cách hiền hòa, có trực giác và tính nghệ thuật. Tuy vậy họ hay thay đổi, ý chí không vững vàng, dễ bị người xung quanh tác động mà đưa ra những phán đoán, quyết định không chính xác. Tính tình họ nhạy cảm, có tư tưởng thoát tục nhưng không sát với thực tế, thường có khuynh hướng chối bỏ hiện thực.

  Người thuộc cung Song Ngư tính tình hơi trẻ con, thích mạo hiểm và đầy mộng tưởng ngông cuồng, có vẻ nông nổi bộp chộp. Họ có khuynh hướng quá lãng mạn, dễ cảm động bởi những chuyện nhỏ nhặt. Một bông hoa, ngọn cỏ hay một cuốn sách hay là đủ để họ có thể khen ngợi không ngớt. Họ không chịu được sự gò bó, ghét kỷ luật nghiêm khắc và cuộc sống đơn điệu, không thay đổi. Tính cách họ mềm yếu, không quyết đoán, không biết cách từ chối người khác. Họ thường đứng núi này trông núi nọ, không có mục tiêu vững chắc, không kiên định và dễ chán nản. Dựa vào khả năng trực giác bẩm sinh, người thuộc cung Song Ngư không có một chút kiên trì bền bỉ nào, cứ thủng thẳng bơi theo dòng nước, bằng lòng với những gì mà cuộc sống tự nhiên mang đến. Rất ít người sinh cung này có khả năng đấu tranh với hoàn cảnh, vượt qua lực cản của dòng chảy, nhưng chính những người hiếm hoi đó sẽ đạt được sự hài hoà và hạnh phúc lớn lao.

  Họ giàu tình thương, dễ cảm thông, có thể dốc lòng vì người khác. Trong tình thương và thiện cảm của mình, họ không phân biệt những ai thực sự xứng đáng và những kẻ hoàn toàn không xứng đáng với điều đó. Họ giúp đỡ tất cả. Tình cảm của họ sâu sắc và mãnh liệt, bão táp bất ngờ và có xu hướng thay đổi thất thường như sóng biển. Họ rất quan tâm tới người xung quanh, thẳng thắn và lôi cuốn, có thể tạo cho bạn bè cảm giác ấm áp. Họ có thể khéo léo hiểu ý người khác, dựa vào sắc mặt, biểu hiện mà đoán được tâm tư người xung quanh. Tuy vậy có nhiều lúc vì không hiểu bản thân mà họ có thể tự gây áp lực cho mình, chuyển sự tức giận của bản thân thành gây gổ vô lý với người khác.

  Vũ khí mạnh nhất của người thuộc cung Song Ngư là tính hài hước. Nhờ nó, họ có thể che giấu những cảm xúc mà họ không muốn lộ cho người ngoài, và có thể biểu hiện thái độ thực sự của mình đối với điều gì mà không muốn diễn đạt công khai.

  Số may mắn của cung song ngưTính cách cung Song NgưCung Song ngư và cung Thiên Bình tình cảm không kéo dàiung Song Ngư và Thần Nông cặp đôi lý tưởngĐàn ông cung Song NgưCung Song Ngư năm 2013

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Song Ngư Hợp Với Nghề Gì Khi Quá Mơ Mộng
 • Cung Song Ngư Hợp Với Cung Nào Nhất?
 • Xem Tử Vi Cung Song Ngư Hôm Nay: Tình Yêu, Công Việc, Sức Khỏe
 • Top 10 Trường Tiểu Học Quốc Tế Ở Tphcm Giảng Dạy Chương Trình Song Ngữ
 • Cung Song Ngư Hợp Màu Gì
 • Cung Cự Giải Hợp Với Nghề Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Mặt Trăng Xử Nữ
 • Mặt Trăng Sư Tử
 • Tử Vi Cung Cự Giải Năm 2022: Năm Rực Rỡ Cả Tiền Lẫn Tình
 • Tử Vi Cự Giải 2022: Học Tập Thuận Lợi, Sự Nghiệp Thăng Tiến
 • Tra Cứu Giấy Phép Lái Xe
 • Những người thuộc cung Cự Giải thường thích trở thành lãnh đạo. Tại nơi làm việc, Họ là người biết cảm thông chia sẻ và có trực giác mạnh

  Ngày sinh 01/07

  Cự Giải sinh ngày 01/07 là những người cầu toàn và luôn phấn đấu làm mọi thứ để biến cuộc sống của mình trở thành hoàn hảo. Họ có tâm hồn đa cảm nhưng cũng vô cùng mạnh mẽ.

  Trong các mối quan hệ ngoài xã hội, họ luôn mong muốn có được càng nhiều người bạn càng tốt để cùng nhau chia sẻ mọi chuyện trong cuộc sống. Trong tình yêu, họ thường lý tưởng hóa mọi chuyện nhưng đôi khi thực tế phũ phàng lại không làm hài lòng họ.

  Về sự nghiệp, họ thường chỉ tập trung vào những gì mình thích và quan tâm chứ không chịu làm theo sự sắp đặt của người khác. Những người sinh ra vào ngày này thường thích hợp với các công việc là y tá, giáo viên và các nhà cố vấn. Đời sống tài chính của họ khá ổn. Họ có khả năng kinh doanh tốt và quản lý tiền bạc cũng rất chặt chẽ.

  Ngày sinh 02/07

  Sự sáng tạo chính là món quà tuyệt vời mà cuộc sống ban tặng cho những Cự Giải sinh ngày 02/07. Những cá nhân sinh ra vào ngày này có một trí thông minh đặc biệt và luôn biết cách tỏa sáng bản thân. Đặc biệt hơn, họ có khả năng logic rất tốt về bất kỳ một vấn đề nào của cuộc sống.

  Mặc dù những người này không quan hệ quá rộng nhưng đối với tất cả mọi người, họ luôn có một sự gần gũi, quan tâm rất chân thành. Trong tình yêu, họ không bao giờ thích những mối quan hệ hời hợt ngày một ngày hai. Họ luôn cố gắng hướng tới một tương lai lâu dài với người mà mình yêu thương và tin tưởng.

  Những người sinh ra vào ngày này thường có kỹ năng kinh doanh khá tốt và cũng đặc biệt có năng khiếu trong lĩnh vực pháp luật, giáo dục, hay bất cứ nghành nghề nào có thể sử dụng tối đa khả năng tư duy và phân tích sắc bén của mình. Việc kiếm tiền và quản lý tài chính cũng là một điểm mạnh của họ.

  Ngày sinh 03/07

  Mặc dù bên ngoài có vẻ giản dị và rất bình thường nhưng thực sự những Cự Giải sinh ngày 03/07 lại rất có chiều sâu và sở hữu những tính cách cực kỳ đặc biệt. Thậm chí đôi khi họ lại trở thành những người lập dị mà đáng yêu vô cùng. Trong cuộc sống, họ có rất nhiều may mắn bởi họ luôn sống chan hòa, cởi mở và yêu đời.

  Những người sinh ra vào ngày này thường có rất nhiều bạn bè và những người sẵn sàng giúp đỡ họ ở bất cứ nơi đâu. Trong tình yêu, họ thích sự tự do và không muốn người yêu can thiệp quá nhiều vào cuộc sống của mình. Bởi thế những người này thường có thói quen kết hôn khá muộn.

  Trong sự nghiệp, Cự Giải sinh ngày 03/07 thích hợp với những vị trí nhà tư vấn, trị liệu hay nhà tâm lý học. Họ không bao giờ coi trọng đồng tiền, nhưng không phải ai cũng có khả năng làm giàu như họ.

  Ngày sinh 04/07

  Cự Giải sinh ngày 04/07 là người có một ý trí mạnh mẽ và cực kỳ kiên định. Họ tốt bụng và luôn cống hiến sức mình vì những mục đích nhân đạo.

  Trong nhóm bạn bè, họ luôn là những người nổi bật và đáng để mọi người xung quanh học tập. Họ luôn được mọi người yêu quý và ngưỡng mộ khi đi đến bất kỳ đâu. Những Cự Giải sinh ngày 04/07 đều là những người rất lãng mạn trong tình yêu. Một khi đã trao con tim cho ai đó, thì họ sẽ đấu tranh đến cùng để đi hết con đường tình yêu với người ấy.

  Trong sự nghiệp, Cự Giải sinh ngày 04/07 thích hợp với lĩnh vực nghệ thuật và họ dễ nổi lên là những con người của công chúng. Họ có thể thành công với những vị trí là nghệ sĩ, diễn viên hay những nghề nghiệp trong ngành truyền thông. Tuy nhiên, vấn đề tài chính của họ lại không được ổn cho lắm.

  Ngày sinh 05/07

  Cự Giải sinh ngày 05/07 là những người thông minh và sắc sảo. Họ có khả năng giao tiếp tốt và luôn nổi bật trước đám đông.

  Những người này thường có rất nhiều mối quan hệ ngoài xã hội. Họ có một vòng tròn bạn bè lớn ở khắp nơi trong cuộc sống của mình. Tình yêu là một điều khá khó khăn đối với họ. Họ không được may mắn lắm trong chuyện tình cảm và thường gặp nhiều rắc rối trên con đường tìm kiếm tình yêu của mình.

  Trong sự nghiệp, họ thích hợp với những lĩnh vực cần đến khả năng giao tiếp như truyền thông, báo chí. Họ là những nhà quản lý tài chính giỏi và có thể làm giàu cho dù điểm xuất phát ở đâu chăng nữa.

  Ngày sinh 06/07

  Cự Giải sinh ngày 06/07 là những người vui vẻ, hòa đồng và luôn khao khát mang lại tiếng cười cho cả thế giới. Ở bên họ, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy mệt mỏi hay chán nản.

  Với bạn bè, họ là những người rất nhiệt tình, tốt bụng, luôn muốn giúp đỡ tất cả mọi người nếu có thể. Họ là một chỗ dựa tinh thần vững chắc cho những người bạn thân thiết của mình. Trong tình yêu, họ thích sự lãng mạn và sẽ không bao giờ chịu lùi bước nếu trước bất kỳ thử thách nào ngăn cản tình yêu của mình.

  Với công việc, họ cực kỳ chăm chỉ và sẽ làm hết mình có thể để hoàn thành mọi việc miễn là chúng cần thiết cho cuộc sống. Họ không ngại ngần làm bất cứ việc gì để có thể trang trải cuộc sống và giúp đỡ những người trong gia đình. Những người sinh ra vào ngày này thậm chí có thể trở thành tỉ phú cho dù họ xuất phát ở điều kiện thế nào.

  Ngày sinh 07/07

  Cự Giải sinh ngày 07/07 là những người thân thiện, tình cảm và sống rất hòa đồng. Họ luôn mang trong mình những suy nghĩ tích cực và chẳng gì có thể làm họ buồn cho dù ở hoàn cảnh nào chăng nữa.

  Tình bạn dường như là một món quà tuyệt vời mà tạo hóa ban tặng cho họ. Họ sống rất tình nghĩa và sẽ không bao giờ ngại ngần làm tất cả vì những người bạn thân thiết. Tình yêu với họ luôn là những bản tình ca lãng mạn như chuyện cổ tích. Nơi họ sẽ làm hết mình để vượt qua mọi thử thách, cùng nắm tay nhau đi đến đích hạnh phúc.

  Trong sự nghiệp, họ luôn là những người biết nhìn xa trông rộng và thông minh trong từng bước đi của mình. Những tố chất đó giúp họ có khả năng trở thành những nhà lãnh đạo tuyệt vời. Khả năng làm giàu và quản lý tài chính của họ thực sự sẽ khiến nhiều người phải ghen tị.

  Ngày sinh 08/07

  Cự Giải sinh ngày 08/07 là những người nghiêm túc nhưng đôi khi tỏ ra hơi kỳ quặc. Họ có những suy nghĩ khá đặc biệt và chẳng giống ai. Nhưng đây lại là điều khiến họ nổi bật.

  Họ chỉ chơi và quan hệ thân thiết với một vài nhóm bất kỳ trong cuộc sống hàng ngày. Trong tình yêu, họ luôn tìm đến những mối quan hệ lâu dài và đáng tin cậy. Họ không thích đùa cợt hay chơi trò trốn tìm một cách mệt mỏi với tình cảm của mình.

  Những người sinh ra vào ngày này thường rất có trách nhiệm đối với công việc của mình. Một khi đã đặt ra mục tiêu thì họ sẽ không bao giờ từ bỏ nó cho dù có khó khăn đến đâu. Với công việc nào, họ cũng sẽ dễ dàng đạt được thành công.

  Ngày sinh 09/07

  Cự Giải sinh ngày 09/07 là những người nhẹ nhàng, tình cảm và sống rất chan hòa với mọi người. Họ luôn là nguồn mang đến niềm vui, niềm hạnh phúc và tiếng cười đến cho những người xung quanh.

  Trong cuộc sống, họ sẽ không thể chịu nổi nếu thiếu đi sự quan tâm của bạn bè. Tình yêu với họ cũng vậy, họ luôn quan niệm cuộc sống mà thiếu đi tình yêu thì chỉ là tồn tại chứ không phải là sống.

  Trong sự nghiệp, họ thích hợp với những nghề nghiệp như giáo viên, bác sĩ và nhạc sĩ. Họ thích được cống hiến tài năng nghệ thuật của mình để làm cho cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn. Tiền bạc với họ thực sự không phải là vấn đề quan trọng.

  Ngày sinh 10/07

  Cự Giải sinh ngày 10/07 là những người cá tính và cực kỳ có tài. Họ thông minh và có đầu óc logic khi giải quyết mọi vấn đề xung quanh mình.

  Trong cuộc sống, họ rất khéo léo khi quan hệ với mọi người. Bởi vậy mà họ luôn nhận được sự giúp đỡ từ những người xung quanh cho dù ở bất kỳ đâu. Tình yêu đối với họ dường như là một thú vui tiêu khiển đặc biệt của cuộc sống.

  Trong sự nghiệp, những người sinh ra vào ngày này thường có duyên với lĩnh vực truyền thông hay makerting. Họ có thể trở thành những nhà kinh doanh giỏi và khá xuất sắc nếu như cố gắng. Họ dễ dàng trở nên giàu có cho dù có xuất phát từ hai bàn tay trắng.

  Trực giác và đa cảm, người cung này khó đoán biết nhất trong vòng Hoàng đạo.

  Bạn bè và gia đình Tiền bạc và sự nghiệp

  Công nương Diana thuộc cung Cự Giải

  Tình yêu

  Vật tượng trưng: Ngọc trai

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dự Báo Tổng Quan Năm 2022 Của Cự Giải: Tự Tin Làm Giàu Từ Nhiều Nguồn
 • Tử Vi Năm 2022 Của Cự Giải: Tự Tin Làm Giàu Từ Nhiều Nguồn
 • Cung Ma Kết Và Cự Giải Kết Hợp Lý Giải Nhiều Điều Thú Vị
 • Ma Kết Kết Hợp Với Cự Giải
 • Cự Giải Kết Hợp Với Ma Kết
 • Cung Cự Giải Hợp Với Nghề Gì? 5 Nghề Nghiệp Hợp Nhất Với Cự Giải

  --- Bài mới hơn ---

 • Game Và Phong Cách Thời Trang Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Cung Song Ngư Có Hợp Với Cung Kim Ngưu Không?
 • Tình Yêu Nữ Kim Ngưu Nam Cự Giải: Thâm Trầm Mà Sâu…
 • Lộ Diện Top Các Cung Hoàng Đạo Tham Ăn Nhất
 • Hướng Dẫn Cách Điều Trị Trẻ Tự Kỷ Bằng Phật Pháp
 • Đặc điểm tính cách cung Cự Giải

  Là cung hoàng đạo thuộc nguyên tố nước, Cự Giải sở hữu trong mình cái người ta hay gọi là “giác quan thứ sáu”. Trực giác nhạy cảm như một thiên thần hộ mệnh luôn đồng hành họ. Nó mách bảo Cự Giải tránh được những rắc rối và những cạm bẫy nguy hiểm trước mắt, giúp Cự Giải hành động một cách cẩn trọng, không vội vàng, hấp tấp để hỏng chuyện.

  Những người thuộc cung Cự Giải rất là chu đáo. Đặc biệt là về vấn đề tình cảm, cảm xúc. Họ quan tâm, chú ý đến những người thân yêu của mình đang cảm thấy thế nào, cảm giác ra sao để rồi trò chuyện, lắng nghe, khuyên nhủ một cách rất tự nhiên giúp mọi người tháo gỡ những nút thắt về tâm tư, tình cảm trong cuộc sống.

  Cự Giải tiếp cận mọi thứ một cách nhẹ nhàng, tình cảm và đầy tinh tế. Trong các mối quan hệ, họ chú trọng vào tâm tư, cảm xúc của người đối diện. Những điều mới lạ, thú vị hay gây ấn tượng mạnh lúc ban đầu không quá làm họ chú ý. Cự Giải đòi hỏi nhiều hơn thế. Một người nào đó phải mang lại cho họ cảm giác an toàn, yên tâm, che chở, tin tưởng. Mà để có được những thứ ấy, cần phải trải qua thời gian đủ lâu tìm hiểu, trải qua cùng nhau. Vì vậy không dễ để kết thân được với một Cự Giải.

  Cái gì nhiều quá cũng không tốt, thậm chí phản tác dụng. Sự nhạy cảm thái quá của Cự Giải đôi khi khiến cho họ rơi vào trạng thái bất an, lo lắng luôn thường trực trong suy nghĩ. Họ tỏ ra thận trọng trong việc bộc lộ chính bản thân, đôi khi khép mình trong thế giới của riêng họ. Nỗi lo sợ này chủ yếu bắt nguồn từ việc Cự Giải thiếu sự tin tưởng với những người xung quanh hay thậm chí với chính bản thân của mình, từ đó tạo ra những suy nghĩ tiêu cực, tăm tối…

  Nữ Cự Giải hợp cung nào và điểm hòa hợp với 12 chòm sao ?

  Cung Cự Giải hợp với nghề gì?

  Những ai sinh ra dưới chòm sao Cự Giải đều dễ dàng gặt hái thành công trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt trong lĩnh vực tài chính, kinh doanh. Tuy nhiên, kiếm tiền cũng không phải là mục tiêu tối thượng của bạn mà bạn còn là người của gia đình – một trong những nguyên nhân để bạn chọn lựa nghề nghiệp.

  Sử gia

  Một trong những sở thích của Cự Giải chính là tìm hiểu về sự kiện, con người xảy ra trong quá khứ. Chính đam mê này có thể đem đến cho bạn nhiều cơ hội được làm việc trong môi trường nghiên cứu, sưu tầm hoặc giảng dạy về lịch sử hoặc quản lý thư viện. Không chỉ thỏa mãn sở thích cá nhân mà những gì bạn nghiên cứu còn là nền tảng và là nguồn cảm hứng để khuyến khích những người khác tìm tòi thậm chí viết sách về sự kiện, con người và địa điểm lịch sử.

  Thợ làm bánh

  Còn cách nào tốt hơn để chăm sóc gia đình, bạn bè, và khách hàng bằng cách cho họ thưởng thức một chiếc bánh nướng ngon? Trong khi thị trường ngày càng phát triển nhu cầu bánh nướng đặc biệt như làm từ ngũ cốc nguyên hạt, không gluten, bánh chay, bánh brownies, bánh cookies. Khi kinh doanh ngành thực phẩm, hãy nhớ rằng luôn đảm bảo khách hàng sẽ không ngừng tìm tới bạn.

  Kinh doanh qua mạng

  Một thương nhân bẩm sinh như Cự Giải không thể bỏ qua lĩnh vực bán hàng qua mạng hiện đang phát triển rầm rộ trong thời đại này. Bạn hiểu rõ nhu cầu của khách hàng về chất lượng và giá trị khi đưa ra quyết định mua hàng và luôn tuân thủ chính sách hài lòng khách hàng mọi lúc mọi nơi. Với chiến lược kinh doanh hiệu quả, Cự Giải có thể tự mình thiết kế một cửa hàng trực tuyến hoặc bán các mặt hàng của bạn trên các trang web bán đấu giá và chắc chắn bạn sẽ có nguồn khách hàng riêng của mình.

  Nhà cung cấp các dịch vụ gia đình

  Nếu bạn đã từng mơ ước mở cho mình một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ gia đình, bạn đã đi đúng đường rồi đấy! Với sự tận tâm và phong thái làm việc chuyên nghiệp, Cự Giải luôn cẩn trọng khi làm việc để đáp ứng nhu cầu đặc biệt của các gia đình như dịch vụ bảo mẫu, vệ sinh nhà cửa, đầu bếp. Chắc chắn với sự tận tâm của Cự Giải, bạn sẽ gặt hái nhiều thành công trong lĩnh vực này.

  Nhà môi giới bất động sản

  Cự Giải cảm thấy hạnh phúc khi có thể giúp mọi người tìm thấy những ngôi nhà ưng ý bởi với bạn không gì tuyệt vời bằng có một mái ấm riêng của chính mình. Nhờ vào khả năng quan sát và biết lắng nghe của bạn, Cự Giải sẽ dễ dàng tìm ra ngôi nhà nào phù hợp với nhu cầu khách hàng. Với tinh thần làm việc hăng say, chắc chắn Cự Giải cũng sẽ mau chóng tìm thấy ngôi nhà của riêng mình trong khi vẫn có thể đem đến niềm vui cho người khác.

  Cẩm nang thăng chức cho cung Cự Giải

  Nên: Cân bằng cảm xúc và lý trí

  Trong 12 chòm sao, Cự Giải là người có tình yêu gia đình vô cùng mãnh liệt. Chính vì những cảm xúc được nuôi dưỡng từ khi còn nhỏ mà sau khi trưởng thành, Cự Giải vãn nghiêng về cảm xúc hơn lý trí. Điều này đôi khi sẽ khiến bạn rơi vào rắc rối trong công việc.

  Chòm sao này có xu hướng để cảm nhận của mình lấn át tư duy và vì vậy dẫn đến hành động thiếu logic, bất lợi cho chính mình. Tốt nhất Cự Giải nên học cách kiểm soát cảm xúc của mình và để cho lý trí làm việc. Để làm việc tốt, hãy sử dụng bộ não nhiều hơn là trái tim.

  Kỵ: Tránh dùng đổ màu đỏ

  Theo phong thủy, người thuộc cung Cự Giải có mày may mắn là xanh da trời và trắng. Chính vì vậy mà để sự nghiệp thuận lợi, chòm sao này nên sử dụng nhiều màu sắc may mắn trong văn phòng và trên bàn làm việc của mình. Bạn không hợp với màu đỏ, màu sắc này dễ khiến Cự Giải cảm thấy bức bối, mệt mỏi và bực dọc. Để có thể làm việc thuận lợi, hanh thông thì Cự Giải nên tránh dùng nhiều đồ vật màu đỏ.

  Hy vọng bạn đọc sẽ có được nhiều thông tin hữu ích qua bài viết trên. Chúc các Cự Giải có được công việc như ý muốn và thật nhiều hạnh phúc trong cuộc sống!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Cự Giải Là Gì? Những Tin Tức Về Cự Giải
 • Những Loại Rau Củ Rẻ Bèo Vừa Giải Độc Gan, Vừa Tốt Cho Thận
 • Những Loại Rau Củ Quả Mát Gan, Giải Độc, Thanh Nhiệt Cực Tốt Cho Những Ngày Nắng Nóng
 • Bói Tình Yêu Của Cặp Kim Ngưu, Cự Giải
 • Tính Cách Đàn Ông Cung Cự Giải
 • Cung Song Tử Hợp Với Nghề Gì? 5 Nghề Nghiệp Hợp Với Song Tử Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Hôm Nay 7/11 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Song Tử Có Thể Gặp Rắc Rối Trong Chuyện Tình Cảm
 • Khi Im Ắng Cất Lời Và Nghệ Thuật Học Cách Im Lặng Trong Cuộc Sống
 • Nỗi Đau Của Sự Im Lặng Chờ Đợi Không Tên
 • Cung Song Ngư Nam Trong Tình Yêu Sẽ Như Thế Nào?
 • Nam Song Ngư Là Người Như Thế Nào?
 • Đặc điểm tính cách cung Song Tử

  Đầu tiên, người có cung Song Tử thích giao tiếp và thích dành thời gian cho bạn bè và gia đình. Chẳng hạn như đi dạo cùng bạn bè hoặc đánh cờ với ai đó trong gia đình. Bạn bè của Song Tử rất đông và họ đều là những người hợp với bạn về tính cách và sở thích. Yếu tố quan trọng nhất mà Song Tử mong muốn ở bạn bè đó là giao tiếp. Người của cung này thích tranh luận.

  Người mang cung Song Tử cũng hay đưa ra quyết định nhanh chóng tùy theo tình huống nên luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho người thân. Khi gặp phải vấn đề nghiêm trọng, Song Tử lại chín chắn và ứng xử rất trưởng thành. Tính cách có phần tương phản đó đã xây dựng nên hình ảnh tuyệt vời của Song Tử. Bạn không bao giờ là người nhàm chán, luôn muốn làm mới mình.

  Điểm yếu của người thuộc cung Song Tử thường đặt ra những mục đích, lý tưởng mà họ sẽ cố gắng vươn tới .Tuy nhiên, họ lại mơ ước những thứ hơi cao xa, không có thực hay vượt quá tầm tay của mình. Chính vì như vậy, dù đặt ra rất nhiều kế hoạch để thực hiện mục tiêu, ý tưởng nhưng tính khả thi thì lại rất ít.

  Bí quyết may mắn của Song Tử năm 2022: Đá ngọc lam giúp minh mẫn

  Cung Song Tử hợp với nghề gì?

  Nghề phù hợp nhất với Song Tử đó là các công việc mang tính trí tuệ vì Song Tử rất sáng tạo nhưng lại thật thà. Bạn thích những người năng động và dám đối mặt với thử thách. Những công việc lặp đi lặp lại không mang lại niềm vui cho Song Tử. Phóng viên, nhà văn, phát ngôn viên, luật sư là những nghề phù hợp cho người thuộc cung Song Tử.

  Hướng dẫn viên du lịch

  Hướng dẫn viên du lịch là nghề đáp ứng được tất cả các nhu cầu công việc của một Song Tử, sử dụng tài năng ngôn ngữ, được đi nhiều nơi khám phá nhiều điều mới lạ và thú vị. Đối với các Song Tử không thích ở một chỗ thì công việc này là một sự lựa chọn phù hợp nhất đấy.

  Phiên dịch viên

  Các Song Tử rất thành thạo trong ngôn ngữ, khả năng ghi nhớ ngôn ngữ của bạn rất tốt. Bạn có một niềm đam mê trong việc tìm hiểu về ngôn ngữ và tất nhiên khả năng giao tiếp của bạn cũng thuộc dạng thuyết phục người nghe. Bạn có thể cảm thụ ngôn ngữ một cách dễ dàng. Song Tử làm việc và suy nghĩ nhanh chóng điều này là cần thiết cho công việc của một người phiên dịch.

  Cẩm nang thăng chức cho cung Song Tử

  Nên: Tận dụng năng lực “Tắc kè hoa”

  Điểm nổi trội trong tính cách của cung Song Tử là sự linh hoạt. Bạn giống như một diễn viên đa tài của cuộc sống và có thể khoác lên mình nhiều bộ cánh khác nhau để phù hợp với những phương diện khác nhau trong cuộc sống. Đây chính là thế mạnh của bạn, hãy tận dụng sự khéo léo trong cách đối nhân xử thế của mình để xây dựng những mối quan hệ tốt với người cùng chỗ làm, cấp trên. Ngoài ra, sự linh hoạt tư duy của bạn cũng giúp Song Tử tiếp thu kiến thức rất nhanh, vì vậy bạn thường dễ dàng nắm được các đầu mối then chốt của công việc. Nếu biết phát huy khả năng này thì thăng quan tiến chức là chuyện sớm muộn đối với các Song Tử.

  Hy vọng bạn đọc sẽ có được nhiều thông tin hữu ích qua bài viết Cung Song Tử hợp với nghề gì trên. Chúc các Song Tử có được công việc như ý muốn và thật nhiều hạnh phúc trong cuộc sống!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Màu Sơn Phù Hợp Với Cung Song Tử (21/5
 • Song Tử Hợp Với Cung Nào Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • Cung Song Tử Hợp Với Cung Nào Trong Tình Yêu?
 • Cung Song Tử Nữ Hợp Với Cung Nào Nhất, Tình Yêu, Cuộc Sống
 • Song Tử Và Sự Kết Hợp Với Cung Hoàng Đạo Khác
 • Cung Bọ Cạp Hợp Với Nghề Gì Nhất?

  --- Bài mới hơn ---

 • Khám Phá Tình Yêu Của Chòm Sao Bọ Cạp Đầy Bí Ẩn
 • Chòm Sao Bọ Cạp Là Chòm Sao Sáng Nhất Ngày Hè
 • Vô Hạn Động Mạn Lục
 • Con Người Bạch Dương Khi Yêu Thế Nào?
 • Thần Thoại Chòm Sao Bạch Dương
 • Bác sĩ tâm lý, dược sĩ, kĩ thuật viên, chuyên viên pháp y,…. đều là những nghề lý tưởng của Bọ Cạp. Với khả năng đọc tâm lý, hành vi của người khác một cách tài tình, không khó để họ có thể nhận ra được những vướng mắc trong suy nghĩ của người đối diện.

  Đôi mắt của Bọ Cạp có cái nhìn xuyên thấu tâm can người khác nên sẽ là một bác sĩ tâm lý giỏi, được nhiều người ngưỡng mộ. Dù là dược sĩ, hay chuyên viên trong y khoa, Bọ Cạp cũng đều hoàn thành tốt vai trò của mình.

  Nếu thuộc chòm sao Bọ Cạp, bạn hãy nghĩ tới một công việc là cảnh sát, thám tử.. Với khả năng phán đoán sự việc hiện tượng chân thực, Bọ Cạp sẽ luôn được cấp trên cân nhắc giao phó cho những trọng trách, những vụ án phức tạp. Nhưng một điều đặc biệt là họ luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

  Bọ Cạp có khả năng lãnh đạo người khác, và nghiêm túc trong công việc, với những công việc phù hợp với khả năng, Bọ Cạp luôn có tinh thần tập trung cao độ. Sẽ không lạ gì nếu các bạn bắt gặp một người thuộc chòm sao Bọ Cạp luôn nằm trong danh sách những cảnh sát điều tra của các tổ chức an ninh nào đó.

  Bọ Cạp có bản chất lạnh lùng và một thần kinh thép mà không phải chòm sao nào cũng có thể có được. Chính vì vậy, làm một công việc nào đó xung quanh việc tổ chức tang lễ cho người chết thành ra lại là nghề rất phù hợp với Bọ Cạp.

  Từ khâu khâm liệm tử thi, hỏa táng, bảo quản xác… đều không phải là thử thách khó khăn với họ, mà hơn nữa, họ còn làm việc với tinh thần nhẹ nhàng và bình thản nhất. Bọ Cạp bình tĩnh và luôn tâm niệm rằng mình không làm việc gì sai trái thì chẳng có gì phải sợ, đặc biệt người đã khuất họ cũng không thể làm gì mình vì mình đang làm những công việc giúp họ sang Thế giới bên kia được đầy đủ, sạch sẽ nhất.

  Bọ Cạp là mẫu người lạnh lùng, họ có thể nhìn thấu bất cứ ai nhưng không ai lại nhìn thấu được họ. Họ có lối ứng xử bí ẩn và bình tĩnh, nên rất thích hợp để làm một chuyên viên tư vấn trực tiếp của một công ty, một tổng đài, một tờ báo hay một kênh truyền hình, truyền thanh nào đó.

  Với Bọ Cạp, họ có thể sẵn sàng trả lời cho người đối diện bất cứ câu hỏi hay tình huống đột xuất nào mà không mảy may luống cuống. Bọ Cạp là người có tầm nhìn theo chiều sâu, nên họ có thể phân tích được nhiều góc cạnh của vấn đề một cách mạch lạc, tháo gỡ nó nhanh chóng.

  Tìm trẻ lạc, tìm kiếm đồ vật bị thất lạc, tìm kiếm mộ liệt sĩ…vv.. đều là những công việc phù hợp với Bọ Cạp chuẩn cung. Bọ Cạp có một giác quan thứ 6 vô cùng nhạy bén, những linh cảm của Bọ Cạp về một Thế giới tâm linh nào đó có phần rất sát thực.

  Khả năng chịu khó tìm tòi và luôn nuôi tham vọng làm giàu sẽ khiến cho họ nhận được nhiều thành quả. Óc quan sát và lối tư duy theo chiều sâu của Bọ Cạp luôn được đánh giá cao, với những công việc đòi hỏi tình kiên nhẫn tìm kiếm như nghề này có thể chỉ có Bọ Cạp mới làm và gắn bó lâu dài được.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chòm Sao Bọ Cạp Phù Hợp Với Ngành Nghề Nào Nhất?
 • 120+ Mẫu Hình Xăm Bọ Cạp Đẹp, Ý Nghĩa Nhất Cho Nam, Nữ
 • Nỗi Khổ Chỉ Những Người Cung Bọ Cạp Mới Biết
 • Xem Tử Vi Đoán Tính Cách Chòm Sao Bọ Cạp
 • Những 36 Điều Về Chòm Sao Ma Kết Thế Nào
 • Cung Ma Kết Hợp Với Nghề Gì Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Nếu Bạn Phản Bội Ma Kết
 • Bậc Thầy Của Im Lặng
 • Maket Là Gì? Các Lĩnh Vực Thiết Kế Maket Tiềm Năng Phát Triển
 • Maket Là Gì Và Vai Trò Quan Trọng Của Maket
 • Nhận Biết Cung Ma Kết (Capricornus
 • Ma Kết đầy tham vọng, sự kiêu hãnh và là người hoàn toàn hiểu về giá trị của vật chất. Họ là những người không ngừng cống hiến cho sự phát triển của doanh nghiệp, vì vậy họ luôn làm việc rất chăm chỉ. Ma Kết luôn muốn chứng minh cho mọi người thấy mình tốt nhất trong mọi lĩnh vực kể trong cuộc sống hay trong kinh doanh.

  Tuy nhiên sự bất an bên trong họ lúc nào cũng trực trào, ngăn cản họ bước tiến tới mục tiêu. Cùng MeoZodiac xác định cung Ma Kết hợp với nghề gì, để có thể tự tin vững bước lên tầm cao sự nghiệp.

  Thái độ của Ma Kết trong công việc

  Nói về thái độ của Ma Kết trong công việc thì họ là một người cực kỳ có trách nhiệm, kể cả khi họ ở những vị trí nhỏ. Mặc dù, trong thâm tâm Ma Kết vẫn luôn có những tham vọng lớn lao, nhưng họ đang cố gắng để có được một vị trí xứng đáng. Các Ma Kết rất khắt khe với bản thân, thậm chí cả với những người xung quanh, đôi khi họ quá lạnh lùng để có thể gần gũi với mọi người.

  Họ sẽ thực sự trở nên ích kỷ một khi đã thực sự quyết tâm theo đuổi mục tiêu của mình. Điều này là rào cản khiến họ khó xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp với sếp, đồng nghiệp hay đối tác kinh doanh. Thích quyền lực, tham công tiếc việc sẽ đem đến thành công dù cung Ma Kết hợp với nghề nào đi nữa và sau đó họ sẽ nhận được sự ngưỡng mộ, sự tự hào của người thân.

  Quan điểm của một nhà lãnh đạo cung Ma Kết là luôn đến sớm để làm việc và cũng luôn là người sau cùng rời khỏi văn phòng. Đối với cấp dưới, họ luôn cẩn thận, xem xét tiến độ, cũng như kết quả công việc của họ. Nếu cần thiết, Ma Kết sẵn sàng giúp đỡ, họ làm bất cứ điều gì để có được kết quả cao trong công việc.

  Đôi khi, Ma Kết có tính xấu là rất nóng nảy, nổi cấu với nhân viên bất cứ lúc nào, nhưng chỉ với những ai lười biếng. Đó là yêu cầu với tất cả nhân viên, họ sẽ đánh giá cao những người trung thành, toàn lực vì sự nghiệp như phát tiền thưởng, ca ngợi để làm gương cho cả đội.

  Vẫn tính cách kiên trì, có tinh thần trách nhiệm, nhân viên cung Ma Kết là niềm tự hào của cả tập thể. Sẵn sàng qua đêm tại nơi làm việc, nhưng họ muốn có những phần thưởng xứng đáng cho công sức mình đã bỏ ra như một vị trí mới hoặc tăng lương. Mặc dù vậy, công việc của Ma Kết ở chức vụ nhân viên ít khi suôn sẻ do tính cách trầm lặng, lại thường xuyên bị ganh ghét bởi các đồng nghiệp khác trong công ty.

  Đừng bao giờ để bị phân tâm bởi những tin đồn với đồng nghiệp, nói ngắn gọn, trong công ty chỉ nên chuyên tâm vào công việc. Mặc dù là một chuyên gia tốt, người luôn hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc nhưng đừng nên giao cho họ thực hiện các chuyến công tác vì họ không thích những thay đổi đột ngột và còn cảm thấy khó chịu với môi trường xa lạ.

  Một số ngành nghề phù hợp với Ma Kết

  Một Ma Kết lý trí không bao giờ đưa ra quyết định vội vàng, họ tin rằng một kết quả thành công không phải sự trùng hợp của hoàn cảnh hay do may mắn. Ngay từ nhỏ, họ đã nghĩ về nghề nghiệp của Ma Kết trong tương lai mà siêng năng hơn, vạch ra định hướng rõ ràng hơn. Chính vì thế, họ rất quan trọng trong việc chọn ngành nghề khi đi học để chắc chắn mình không phạm phải sai lầm.

  Khi đã đi làm, các Ma Kết vẫn rất quy tắc, họ muốn biết mình cần làm gì, các bước như thế nào mà xây dựng nên các bản kế hoạch táo bạo, không bao giờ họ chỉ đạt mục tiêu mà chờ đợi kết quả. Trong suốt cuộc đời, cung Ma Kết hợp với nghề nào sẽ cam kết với sự lựa chọn đó mà không cảm thấy mình cần thay đổi nghề nghiệp, nhưng họ vẫn luôn cố gắng để nâng cao trình độ hơn.

  Đàn ông Ma Kết nên làm nghề gì?

  Có thể coi đàn ông Ma Kết như là những người máu lạnh, họ mạnh dạn, lạnh lùng và tự tin, họ tin vào công lý, có khả năng phản biện, những người này hợp với nghề luật sư, thẩm phán hay công tố viên,…Ở những tổ chức nhà nước, công việc ổn định và họ sẽ mau chóng chiếm được vị trí cao. Ngoài ra, Ma Kết có thể chọn nghề kỹ sư cơ khí, kỹ sư điện hay kiến trúc sư để phát triển, đơn giản họ cũng khá yêu thích cái hoàn mỹ và thành thạo những công thức tính toán phức tạp. Một số người lại không thích sự phụ thuộc vào người khác, hay làm việc tại những tổ chức đầy nguyên tắc, Ma Kết có thể chọn kinh doanh riêng và một kết quả của công việc sẽ do họ chịu hoàn toàn trách nhiệm.

  Phụ nữ Ma Kết hợp làm nghề gì?

  Luận sự nghiệp cung Ma Kết

  Cung Ma Kết hợp với nghề gì thì có sự nghiệp thăng tiến liên tục, điều này cũng phục thuộc một phần vào tính cách mạnh mẽ, siêng năng của họ. Không chỉ hoàn toàn phụ thuộc vào yếu tố ngoại cảnh mà khiến họ thất bại hay thành công. Họ biết mục tiêu cuối cùng trong sự nghiệp của mình là gì ngay từ khi đang ngồi trên ghế nhà trường, điều quan trọng là từng ngày họ học cách để đạt được nó.

  Tuy vậy Ma Kết cũng không thể chắc chắn mọi chuyện sẽ diễn ra thành công, nếu họ không có sự chuẩn bị kể cả những điều nhỏ nhặt nhất mà người khác có thể bỏ qua. Mặt khác, làm việc không chỉ để thỏa mãn tham vọng của họ mà còn giúp họ đạt được tình hình tài chính ổn định. Ngay cả khi, Ma Kết có được vị trí mong muốn bấy lâu nhưng họ sẵn sàng cố gắng để nhảy sang một vị trí khác trả công nhiều hơn, ít nhất điều này giúp Ma Kết có được sự thịnh vượng về tài chính.

  Nhìn chung, một người trầm lặng, luôn cần mẫn với công việc của mình như Ma Kết, thì nghề hợp với cung Ma Kết là gì không quan trọng, miễn là ở vị trí cao, ổn định về tài chính cũng như thỏa mãn tham vọng của mình.

  Tìm hiểu thêm thông tin về cung Ma Kết. Có không đọc, mất đừng tìm nha:d

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Hoàng Đạo Ma Kết Và Những Bí Ẩn Thú Vị
 • Cung Ma Kết Hợp Màu Gì Để Hỗ Trợ Cho Cuộc Đời Thêm Phần Thăng Hoa
 • Tính Cách Đặc Trưng Của Cung Ma Kết
 • Tử Vi Hôm Nay (19/12) Về Tài Chính Của 12 Cung Hoàng Đạo: Ma Kết Giàu Có
 • Tình Yêu Của Người Cung Ma Kết Trong Năm 2022 Sẽ Ra Sao!
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100