Nam Giới Xử Nữ 'sát Gái' Đến Mức Nào?.

--- Bài mới hơn ---

 • Viên Đá Nào Phù Hợp Cho Cô Nàng Xử Nữ Đầy Cá Tính?
 • 8 Lời Khuyên Khi Yêu 1 Nàng Xử Nữ
 • Chương 18: Dương Vật Dính Máu Của Xử Nữ.
 • (12 Chòm Sao) Vương Gia, Các Người Thật Lạnh Lùng Nga~
 • Tử Vi Tuần Mới 15/3
 • Tuy nhiên do tính cổ hủ của Song Tử, hai con người này thường không thể duy trì mối quan hệ tình cảm lâu dài

  Đừng đến với nhau vì trợ thì mà hãy gắn bó với nhau cả đời. Sự nồng hậu quá mức, thực chất tự do và không thể đoán trước hành động của cô nàng hoàn toàn không hợp với thực chất hủ lậu của Xử Nữ.

  Cả hai đều hướng tới sự tốt lành, đàng hoàng và tiết hạnh. Đào Nguyễn (Xzone/ Tri Thức Thời Đại). Mối quan hệ của họ hứa nhiều màu hồng. Xử Nữ là một người hướng nội, không hứng quan hệ giao dịch với những người mới nhiều. Thực sự thì hai bạn không hợp nhau lắm nhưng nếu muốn đến với nhau thì cả bạn và chàng trai phải cầm nhiều lắm đó.

  Xử Nữ – Bảo Bình Xử Nữ sẽ bị lung lay chao đảo khi đứng trước một cô nàng Bảo Bình đượm đà, thân thiện và thông minh. Họ có nhiều điều để học hỏi. Còn Bạch Dương lại thích phiêu bạt, khuấy động và không thích theo kế hoạch định sẵn. Nhưng thực ra trong mọi khía cạnh, cả hai bạn đều hoàn toàn trái ngược. Còn cô nàng Bạch Dương thì không thèm quan tâm gì cả, từ từ rồi tính, cứ vui chơi trước đã! Con trai Xử Nữ cũng rất kĩ càng, chi tiết, thường lên kế hoạch rõ ràng đến tận chi tiết rốt cục.

  Xử Nữ – Kim Ngưu Với sự kết hợp của Kim Ngưu và Xử Nữ, họ thường dễ dàng có sự đồng cảm và phấn khích khi ở cạnh nhau và đặc biệt không có sự hiểu lầm kéo dài trong mối quan hệ. Con trai Xử Nữ luôn muốn mọi thứ phải thật gọn gàng, hoàn hảo và có tổ chức. Xử Nữ đánh giá cao lòng rộng lượng và sự nhân từ của Song Ngư, trong khi Song Ngư rất ái mộ trí não của Xử Nữ. Một khi đã là bạn, họ sẽ ở bên nhau dù gian khổ hay giàu sang.

  Cả Xử Nữ và Ma Kết đều là những người lập mưu hoạch giỏi và nghe đâu luôn thành công, kể cả việc tán tỉnh. Xử Nữ – Song Ngư Xử Nữ và Song Ngư là một sự phối hợp của lực từ trường

  Đây cũng là một cặp đôi rất hiệp cho cuộc sống gia đình vì cả hai bạn sẽ luôn săn sóc cho gia đình về mặt ý thức cũng như vật chất. Xử Nữ – Nhân Mã Không có sự bảo đảm dài hạn nào cho khả năng tương xứng giữa một người đàn ông Xử Nữ và một người nữ giới Nhân Mã. Nếu chẳng may tình của cặp đôi này tan vỡ, cả hai sẽ tôn trọng nhau và mãi mãi lưu giữ kỷ niệm về quãng thời kì bên nhau cho dù cuộc sống sau này có ra sao.

  Khi Xử Nữ – Thần Nông kết hợp với nhau trong làm ăn, đảm bảo công việc chung của họ sẽ phát triển không ngừng nếu cả hai tuân theo nguyên tắc đề ra.

  Xử Nữ – Xử Nữ chỉ phối hợp khá ăn rơ trong chuyện làm ăn. Xử Nữ – Ma Kết ái tình của chàng trai Xử Nữ với cô gái Ma Kết là một sự kết hợp đích thực linh nghiệm, không những hạp với nhu cầu của tầng lớp và hôn nhân mà còn rất mạnh mẽ trong tình bạn. Xử Nữ thường lắng tai mong muốn và nhu cầu của Thần Nông, và điều này luôn được cảm nhận và đánh giá cao từ nàng.

  Xử Nữ – Thần Nông Về tình cảm, sự kết hợp của Xử Nữ và Thần Nông thường thì không quá khó khăn. Trong kinh dinh, Xử Nữ và Song Tử có khả năng tạo nên mối quan hệ đối tác tốt đẹp. Cả hai sẽ cống hiến rất nhiều cho công việc chung. Là người thực tế nhưng lại sống nội tâm, đàn ông Xử Nữ cảm thấy thật an tâm khi ở bên cạnh một nữ Cự Giải nhạy cảm và tinh tế. Cả hai đều có rất nhiều điểm chung và mối quan hệ của họ là “cơm lành canh ngọt”.

  Xử Nữ – Song Tử Xử Nữ và Song Tử có nhiều điểm chung về mặt nhận thức nên họ có sức hút đặc biệt đối với nhau.

  Họ luôn dành sự thân thiện cho nhau. Xử Nữ – Xử Nữ Cả chàng trai và cô gái thuộc cung Xử Nữ đều có bổn phận, mẫn cảm, sáng dạ và nghiêm trang trong tình yêu.

  Sự phối hợp giữa nam Xử nữ và nữ Bảo Bình là một mối liên kết tiêu biểu. Với sự thiết lập cân bằng trong mối quan hệ, cùng với tình và lòng độ lượng, họ hiểu nhau dễ dàng hơn so với hồ hết các cặp đôi để đạt được mục đích của mình.

  Trong khi cô nàng Nhân Mã rất nhiệt tình với cuộc sống thì khuôn mặt luôn trầm ngâm, thường nghiêm trọng hóa vấn đề và rất ít khi thoải mái của người đàn ông Xử Nữ đã làm cô ấy quá ngột ngạt

  Xử Nữ – Thiên Bình Nữ Thiên Bình và nam Xử Nữ có sự thấu hiểu lẫn nhau cả về xúc cảm lẫn thân xác.

  Sư Tử nên để ý đến một nửa của mình hơn là châm bẩm tỏa sáng và chỉ biết mỗi bản thân. Có thể lúc đầu sẽ không có khó khăn gì. Xử Nữ rất ngưỡng mộ sự kiên cường các Kim Ngưu, trong khi Kim Ngưu đánh giá cao sự sắc sảo của Xử Nữ. Bảo Bình thường để ý đến tầm nhìn, khả năng và nhịp trong khi Xử nữ chỉ quan hoài đến làm thế nào để mối quan hệ trở thành tốt đẹp. Đây hoàn toàn không phải là một mối quan hệ tốt.

  Tuy nhiên, chuyện ân ái không phải là sợi dây tốt kết liên hai người thuộc cung Xử Nữ. Giả dụ nữ Cự Giải cần một chỗ dựa, một nơi để nương tựa và phụ thuộc thì đàn ông Xử Nữ chính là người luôn sẵn sàng bảo vệ, che chở cho bạn. Ước mong tìm được người đàn ông lý tưởng của đàn bà Thiên Bình sẽ được thỏa mãn khi họ gặp đàn ông Xử Nữ.

  Bất cứ khi nào họ bên nhau, cả hai cảm thấy khá an toàn nhưmng khi xa nhau họ cảm thấy sự tin cẩn dành cho nhau đã giảm đi một nửa. Gắn bó với nữ Cự Giải, người đàn ông Xử Nữ luôn cảm nhận được sự hậu thuận và khích lệ lớn về mặt ý thức. Còn Xử Nữ hãy dẹp ngay cái thói dè bỉu, chê bai mà công nhận thành tựu của người bạn đời. Còn Thần Nông thì miễn chê trong việc giải quyết vấn đề và đưa kế hoạch vào thực hành.

  Xử Nữ – Sư Tử Mối quan hệ của Xử Nữ và Sư Tử chỉ khả quan khi có thể học cách ưng ý, quý trọng và cách đánh giá cao về nhau. Xử Nữ – Cự Giải Theo các nhà chiêm tinh học, đây là một trong những cặp đôi bác ái duyên rất lớn.

  Xử Nữ sẽ đảm đương tốt việc đồ mưu hoạch và thương thảo.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Con Gái Xử Nữ Hợp Với Cung Nào
 • Yêu Cô Gái Cung Xử Nữ Sẽ Thế Nào, Anh Biết Không?
 • Tên Tác Giả Và Hệ Liệt
 • Trái Tim Xử Nữ Luôn Chứa Nỗi Cô Đơn
 • Top 4 Chòm Sao Che Giấu Sự Cô Đơn Bằng Vẻ Bất Cần
 • Tử Vi Tuần Mới Cung Xử Nữ Từ Ngày 15/6

  --- Bài mới hơn ---

 • Mẫu Phụ Nữ Đàn Ông Cung Xử Nữ Thích
 • Dấu Hiệu Chàng Si Mê Bạn, Thích Bạn Thật Lòng
 • Dấu Hiệu Nhận Biết Nam, Nữ Sư Tử Thích Bạn
 • Những Biểu Hiện Khi 7 Cung Hoàng Đạo Thích Một Ai Đó
 • Cách Nhận Biết Cung Hoàng Đạo Thích Bạn Chuẩn Nhất
 • Tử vi cung Xử Nữ tuần 15/6 – 21/6 cho biết tuần này, Xử Nữ sẽ có nhiều may mắn trong công việc và tài chính vào cuối tuần này.

  Tử vi cung Xử Nữ tuần 15/6 – 21/6

  Các mối quan hệ xung quanh sẽ đem đến may mắn cho bạn.

  Xem tử vi tuần 12 cung hoàng đạo thấy rằng Về công việc, khuyên Xử Nữ đừng để mình mắc kẹt tại văn phòng vào đầu tuần, hãy ra ngoài giao tiếp và mở rộng những mối quan hệ. Sự tin cậy và kỹ năng hòa giải có thể sẽ giúp ích cho bạn đôi chút. Khoảng thời gian giữa tuần sẽ rất tuyệt cho việc làm việc nhóm, đầu tư cổ phiếu vào thời điểm này cũng có thể mang lại cho bạn may mắn. Hạn chế thói ghen tỵ và kiểm soát hành vi của mình khi gặp căng thẳng.

  Vận trình tài lộc của cung hoàng đạo này vẫn diễn ra tốt đẹp khi không có quá nhiều áp lực đặt lên vai bạn như trước. Bên cạnh đó, bạn cần phải lý trí hơn khi xử lý những vấn đề tài chính, nếu chẳng may vướng vào thị phi cũng nên bình tĩnh lại và thuyết phục mọi người bằng lý lẽ.

  Chòm sao này cần phải giữ vững nguyên tắc và lập trường của mình, cho dù gặp phải vấn đề gì, bạn hãy tự hỏi lòng mình trước, đừng nên bị ảnh hưởng quá nhiều bởi lời ra tiếng vào của người ngoài. Hãy kiểm soát cảm xúc và đừng đưa ra những quyết định quá cảm tính.

  Bạn cũng nên tự thưởng cho mình những phút giây thư giãn vào chủ nhật bên người thân và gia đình.

  Sức khỏe của Xử Nữ đang trong thời kỳ sung mãn, không ốm vặt cũng không khó chịu, phương thức vận động nào cũng có thể thử qua. Hi vọng bạn có thể tiếp tục duy trì trạng thái này, tích cực rèn luyện để củng cố thể lực cho chính mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Tuần Mới Cung Xử Nữ Từ Ngày 22/6
 • Tình Yêu Và Sự Nghiệp Của Cung Xử Nữ (23/8
 • Đàn Ông Thiên Bình Mong Muốn Điều Gì Ở Nửa Kia?
 • Dự Báo Xử Nữ Tuần 27/11
 • Tử Vi Cung Xử Nữ Tuần 2/11
 • Tử Vi Tuần Mới Cung Xử Nữ Từ Ngày (18/5

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tử Vi Cung Xử Nữ Hôm Nay: Tình Yêu, Công Việc, Sức Khỏe
 • Tóm Tắt Rừng Xà Nu Hay Nhất Và Đầy Đủ Nhất
 • Cung Xử Nữ Sinh Ngày 9 Tháng 9
 • Cung Xử Nữ Sinh Ngày 18 Tháng 9
 • Cung Xử Nữ Sinh Ngày 26 Tháng 8
 • Tử vi cung Xử Nữ tuần 18/5 – 24/5 cho thấy Xử Nữ sẽ có một tuần mới tuyệt vời. Các vì sao, cụ thể là Mặt Trời và Mặt Trăng, đem tới nhiều may mắn cho nhiều mặt của cuộc sống. Xử Nữ vui vẻ và sẵn sàng hành động, biến các kế hoạch thành thực tế.

  Tử vi cung Xử Nữ tuần 18/5 – 24/5 cho thấy Xử Nữ sẽ có một tuần mới tuyệt vời. Các vì sao, cụ thể là Mặt Trời và Mặt Trăng, đem tới nhiều may mắn cho nhiều mặt của cuộc sống. Xử Nữ vui vẻ và sẵn sàng hành động, biến các kế hoạch thành thực tế.

  Các mối quan hệ xã hội sẽ rất hữu dụng với bạn và khiến cuộc sống trở nên dễ chịu, bớt căng thẳng hơn. Công việc của Xử nữ có nhiều khởi sắc và chuyện tài chính cũng sáng lạn hơn nhiều.

  Sự nghiệp của Xử Nữ

  Xem tử vi tuần mới thấy rằng Xử Nữ được cảnh báo trước về những sự thay đổi trong công việc. Quãng thời gian này là lúc bạn chuẩn bị bản thân để đón nhận những thành công sắp đến.

  Các sự kiện, kế hoạch bất ngờ sẽ diễn ra và chòm sao này cần học cách cân bằng cuộc sống để tránh mắc phải sai lầm. Đừng tranh cãi với đồng nghiệp của bạn, đây là lúc Xử Nữ cần tới mọi sự giúp đỡ mà bạn có. Trước khi bắt đầu những dự án mới, hãy đảm bảo rằng bạn đã suy xét cẩn thận.

  Tài vận của Xử Nữ

  Tình hình tài chính của Xử Nữ tuần này rất tốt, bạn có cơ hội gia tăng thu nhập và điều này giúp cải thiện tâm trạng của chòm sao này. Các khoản nợ, khoản tiền đang chờ được giải quyết trước đó sẽ được xử lý sạch sẽ trong tuần này. Xử Nữ quẳng đi gánh lo tài chính và có nhiều sức lực để tập trung vào các mặt khác của cuộc sống như sự nghiệp, tình cảm.

  Tình cảm của Xử Nữ

  Tuần mới, vận trình tình duyên của Xử Nữ có nhiều dấu hiệu tốt. Bạn quyến rũ và thân thiện, đối tượng mà bạn đang để ý dễ xiêu lòng trước tấm chân tình của Xử Nữ đó. Bạn không thích mẫu người ăn chơi, thay người yêu như thay áo.

  Xử Nữ muốn tìm cho mình một người bạn đời chung thành, tử tế và tốt bụng. Bạn có nhiều cơ hội gần gũi với người khác giới và sự thú vị, bí ẩn ở đối phương sẽ thu hút bạn. Người ấy có thể sẽ thuộc một trong các cung hoàng đạo hệ đất (Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết) đó.

  Nếu bạn đã kết hôn hoặc đang ở trong một mối quan hệ, cuộc sống của hai bạn sẽ tìm thấy sự cân bằng. Xử Nữ không gặp vấn đề gì trong việc bộc lộ cảm xúc và bạn sẵn sàng cho người kia biết họ quan trọng với bạn như thế nào. Đây là thời điểm lý tưởng cho mối quan hệ của hai bạn.

  Sức khỏe của Xử Nữ

  Hiện tượng da và mặt đỏ bừng sau khi uống rượu bia là biểu hiện cho biết cơ thể bạn khá nhạy cảm và ít dung nạp với đồ uống có cồn. Thông thường, tất cả bia rượu đều chứa một chất gọi là ethanol. Sau khi bạn uống vào, cơ thể bắt đầu phân hủy ethanol thành các chất chuyển hóa để dễ dàng đào thải ra ngoài.

  Một trong những chất chuyển hóa này là acetaldehyd, vốn được nhận định rất độc hại cho cơ thể. Khi tiêu thụ rượu bia ở mức độ vừa phải, cơ thể thường có thể xử lý các chất chuyển hóa này tương đối tốt. Tuy nhiên, nếu một người nhạy cảm với rượu hoặc uống nhiều rượu, cơ thể không kiểm soát được tất cả các chất độc đó và acetaldehyd có thể bắt đầu tích tụ bên trong.

  Chuyên Mục: 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tội Trộm Cắp Tài Sản Bị Luật Hình Sự Xử Phạt Như Thế Nào ?
 • Đại Hạn Năm 2022 Của Tuổi Quý Dậu 1993
 • (Xử Nữ) I Am A Boss!
 • Chương 3: Trường Đã Biết Mục Tiêu Của Tôi!
 • Những Cung Hoàng Đạo Nào Nên Kết Hôn Với Nhau?
 • Ngày 14/9 Là Cung Gì? Cung Xử Nữ Sinh Ngày 14/9 Là Người Như Thế Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Ngày 19/9 Là Cung Gì? Điểm Đặc Biệt Của Xử Nữ Sinh Ngày 19 Tháng 9
 • Bói Ngày Sinh Cho Ngày 19 Tháng 9, Bạn Là Cung Gì?
 • Sinh Ngày 5 Tháng 9
 • Tháng 9 Là Cung Gì? Tính Cách, Tình Duyên, Sự Nghiệp Người Sinh Tháng 9
 • Ngày 17/9 Là Cung Gì? Bí Ẩn Cung Hoàng Đạo Sinh Ngày 17 Tháng 9
 • Ngày 14 tháng 9 là một ngày nghiêm túc với những vấn đề cần được khắc phục để có thể thiết lập nền tảng phù hợp cho lý tưởng của tương lai. Những người sinh vào thời điểm này cảm thấy có trách nhiệm phải làm cho mọi thứ trở nên đúng đắn và tùy thuộc vào vị trí và sức mạnh của sao Thổ bẩm sinh, họ sẽ nhận ra sự bất công hoặc con đường đúng đắn để đi theo những thử thách trong cuộc đời.

  Những khó khăn thể hiện vào thời điểm này chỉ là tín hiệu cho thấy mọi thứ cần phải thay đổi, và việc xây dựng cuộc sống của chính mình với tham vọng và niềm tin vào những cách thức của Vũ trụ là tùy thuộc vào những Xử Nữ tìm hiểu sinh ngày 14 tháng 9 thuộc cung gì.

  2. Người sinh ngày 14/9 là người như thế nào?

  Sau khi biết ngày 14/9 là cung gì bạn nên biết Xử Nữ sinh ngày 14 tháng 9 có tham vọng và có tổ chức, nhận thức được các bước cần phải thực hiện để đạt được mục tiêu và điểm cần giải quyết. Họ sẽ bền bỉ trong mọi hoạt động đòi hỏi thời gian và một trận chiến lâu dài, và thường tìm đến những vị trí dẫn đầu trong các hệ thống lớn cần được duy trì và tổ chức có tổ chức, nghiêm ngặt.

  Chuyện tình của Xử Nữ sinh ngày 14/9 có vẻ ít dữ dội hơn so với những người khác, nhưng chiều sâu nội tâm và cuộc đấu tranh của cảm xúc lại khá chân thực và thường khó nhận thấy đối với những người xung quanh.

  Khi những người thuộc cung Xử Nữ thắc mắc sinh ngày 14/9 thuộc cung nào trao đổi cởi mở về các vấn đề của mình, họ có thể vấp phải những khuôn mặt ngạc nhiên và những hiểu lầm khiến họ cảm thấy đơn độc và bị ràng buộc với thế giới nội tâm của chính mình. Điều quan trọng là họ nhận ra rằng các mặt thể chất, tình cảm và lý trí của họ đều cần được thỏa mãn ở một thời điểm nào đó, để họ có thể hình thành mối liên kết mà họ muốn gắn bó suốt đời.

  Các lĩnh vực có thể khơi dậy sự quan tâm của Xử Nữ sinh ngày 14/9 và mang lại điều tốt nhất là những lĩnh vực viết về lịch sử, thu thập chi tiết tiểu sử về những người đã từng sống, cũng như kỹ thuật kết cấu, toán học và mọi thứ phức tạp và cần sửa chữa.

  Tinaksite là một loại đá được biết đến là loại đá giúp người ta giải phóng sự lộn xộn trong tinh thần và nó rất tốt cho những người sinh ngày 14 tháng 9.

  Nó là một tinh thể cho phép họ buông bỏ những suy nghĩ tiêu cực, lo lắng và quan tâm, cho phép họ cân bằng cuộc sống của mình với những điều tích cực và nhẹ nhàng đã có sẵn trong đó. Ngoài ra, nó là một viên đá bảo vệ cho phép một người nhìn thấy ranh giới của họ và tạo khoảng cách với những kẻ quấy rối họ.

  Món quà sinh nhật dành riêng cho Xử Nữ sinh ngày 14 tháng 9 có thể là một cuốn sách lịch sử hoặc tiểu sử về thần tượng của họ. Họ cần thứ gì đó thực tế để đọc, suy nghĩ và chạm vào, hữu ích và thiết thực. Tuy nhiên, đó không phải là một món đồ nội thất mà là một thứ sẽ giúp sự nghiệp của họ phát triển như một chiếc máy tính mới, bút hoặc một chiếc đồng hồ đeo tay.

  Xử Nữ ngày 14/9 yêu thích những thứ giúp họ tuân theo tổ chức và thời gian, tốt nhất là xinh đẹp và truyền cảm hứng theo một cách nào đó.

  Điểm mạnh dễ nhận thấy nhất khi tìm hiểu về ngày 14 tháng 9 là cung gì là họ tham vọng, tận tụy, trung thành và có trách nhiệm, họ là người thích hợp để dựa vào trong lúc cần thiết. Họ nắm giữ các giải pháp cho những vấn đề mà người khác thậm chí không nhìn thấy và cần được thực hiện một cách nghiêm túc với ý định làm cho thế giới này trở nên tốt đẹp hơn.

  Tuy nhiên, điểm yếu của họ là sự bế tắc, bướng bỉnh và không linh hoạt, họ trở nên cứng nhắc trong quan điểm của mình và dễ dàng chuyển sang giáo điều nếu họ không được hỗ trợ tốt trong nỗ lực sáng tạo của mình. Họ cần thể hiện đầy đủ và với đủ niềm vui trẻ thơ nếu họ muốn đạt được những mục tiêu cao hơn mà họ mong muốn đạt được.

  Hy vọng qua bài luận giải về ngày 14/9 là cung gì trên đã giúp quý bạn biết điểm mạnh, điểm yếu cũng như những nét đặc trưng của người sinh ngày 13/9. Từ đó bạn biết mình cần phát huy và hạn chế điều gì. Chúc cho quý bạn luôn đạt được những điều mình mong ước trong cuộc sống!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bói Ngày Sinh Cho Ngày 4 Tháng 9, Bạn Là Cung Gì?
 • Nghệ Sĩ Điêu Khắc Jean Arp
 • Sinh Ngày 16/9 Thuộc Cung Gì?
 • Sinh Ngày 16 Tháng 9
 • Tử Vi Cung Xử Nữ Ngày 16/9/2020: Cơ Hội Tài Chính Sẽ Xuất Hiện
 • Blog Radio 286: Tháng 5 Đến Từ Ngày Hôm Qua

  --- Bài mới hơn ---

 • Thứ Năm Của Bạn: Xử Nữ Được Trọng Dụng, Song Ngư Quyến Rũ Bất Ngờ
 • Cung Song Ngư Và Cung Song Tử
 • Cung Song Tử Và Song Ngư: Phân Tích Của Chuyên Gia Về Độ Hòa Hợp
 • Đọc Anh Trai Của Song Ngư… Hoàng Song Tử?
 • Khi Song Tử Và Song Ngư Là Đồng Nghiệp
 • Tác giả: Giọng đọc: Chit Xinh, Gà Quay

  Blog Radio – Tháng 5 trong ký ức của những người trưởng thành luôn là tháng ghi dấu những kỷ niệm sáng trong của tuổi học trò yêu dấu, tháng khắc sâu những ký ức và kỷ niệm về những rung động đầu đời, những mối tình đầu, những mối tình học trò đôi khi sẽ giữ mãi trong tim. Mời bạn cùng lắng nghe những cảm xúc gọi nỗi nhớ tháng 5 học trò cùng Blog Radio Tháng 5 đến từ hôm qua…

  Blog Radio 0h15′ thứ 7 hàng tuần tại chúng tôi – đồng phát trên sóng phát thanh vào 0h30′ đêm thứ 3 rạng sáng thứ 4 hàng tuần trên Hệ thông tin giải trí VOV3 – Đài tiếng nói Việt Nam

  Bỗng một bình minh thức dậy, gạt qua những bận rộn của những ngày ngột ngạt, nhìn thấy vẻ mặt háo hức của cậu học trò đạp xe nhanh đến trường cái ngày tổng kết để đón mùa hè, tình cờ bắt gặp những áo dài ngày nào sẽ không còn gặp lại nhau.

  Tự nhủ lòng mình đã gặp chúng ở đâu trong cuộc đời đi qua để rồi bất chợt nhận ra đang mùa…

  Tháng 5 về dọc trên con đường Hoàng Diệu, và ẩn mình nhẹ nhẹ sau những tán lá xà cừ. Thảnh thơi và thật hồn nhiên như gió, điểm vào đó là những cánh hoa loa kèn trắng tinh khôi. Xanh đến tận cùng mà vàng khô cũng đến tận cùng…. những chiếc lá kia dù đã rụng xuống từ lâu vẫn còn vẹn nguyên bay đi theo gió. Với anh, em đã từng như hơi thở, chiếm lĩnh mọi thời gian và tâm trí của anh. Cả cái khoảng không để dành cho những ưu tư, phiền muộn cũng bị em lẳng lặng chiếm mất. Em chia sớt bớt cho anh những câu chuyện về màu xanh của lá; về màu vàng của nắng; về những giận hờn của gió, những dịu dàng của mưa và cả những gay gắt của nắng hạ đầu mùa.

  Tháng 5 về anh nhớ những trò chơi trong mùa lá đổ cuối sân trường thuở ấu thơ.

  Xếp những chiếc lá vào một cái cọng dài và cong vút. Xếp mải miết, mải miết để đến cuối cùng lại góp gom bỏ vảo đống lá đang đốt dở ở góc sân trường cuối mỗi buổi chiều. Anh chợt muốn nhớ cái mùi lá khi đó nhưng chẳng tài nào nhớ nổi.

  Tháng năm cô bé vu vơ

  Khắc tên người không quen lên tường lớp học

  Tháng năm cậu học trò cuối cấp

  Vô tư khoác áo ra đi

  Lá xà cừ tháng năm không sao tìm được nữa

  Kỉ niệm trong lòng rồi cũng đến vu vơ

  Tháng 5 qua đi, xà cừ rụng lá, thời gian nhuốm màu theo từng vạt nắng. Những chiếc lá xà cừ cứ nhẹ nhàng xoay trong gió, gió vô tình cứ cuốn lá đi xa để rồi cây vô tình chợt hỏi lá xa cây hay gió cuốn lá đi. Tháng 5 anh vẫn đợi….

   Nhặt hoa phượng, nhặt mùa hè bỏ quên!

  Những cơn mưa hè đổ sầm bất chợt cuốn phăng đi bao suy nghĩ, bao mệt nhọc của những thắng ngày bôn ba học tập xứ người. Từng dòng nước chảy mạnh dọn sạch đám lá phượng bé nhỏ trên đường phố, một mùa hè nữa lại về, không sôi động ồn ào, không còn cái nao nức chờ đợi mùa của tự do, của những kế hoạch “ăn chơi” dài bất tận. Khi tuổi học trò qua đi, mùa hè nào trôi qua cũng giống nhau, chia tay với giảng đường ĐH, trở về không gian của bản thân với những vòng quay bất tận, không chút thi vị, đó đơn giản là sự nghỉ ngơi của một chiếc máy, một nhu cầu rất đỗi bình thường của con người, đôi khi giữa cái tấp nập của phố xá hay cái tĩnh lặng “quá đáng” của đồng quê, ta thấy nhớ thời áo trắng da diết và bất lực…

  Tháng năm trôi đi, biết bao biến cố của thời cuộc, của bản thân và của cả tương lai nữa, không lúc nào trái tim tôi thôi nhớ về nới ấy, nới dấu ấn thời gian còn nằm lại trên từng dấu chân nhạt nhòa cát bụi, trên từng chiếc bàn, trên từng hàng ghế đá và trong mỗi giấc mơ nhộm đỏ màu hoa phượng. Gần ba năm sau mùa hè cuối cùng, mùa hè chia tay đầy lưu luyến bịn rịn, chưa một lần về thăm trường, chưa một lần có cơ hội hít thở lại bầu không khí trong sáng tinh khôi ấy, kỉ niệm về mái trường ngày xưa đâu đó chỉ còn lại trong những tấm ảnh, trên chiếc áo phủ đầy chữ hay trong mớ kỉ niệm gói vội lúc chia xa.

  Đôi lúc thấy lòng trĩu nặng, một cảm giác bâng khuâng tiếc nuối pha lẫn vị cay nơi khoe mắt khi tình cờ bắt gặp bức ảnh nào đó về trường, về lớp hay đơn giản là nghe từng ca từ của những bài hát “bán nước mắt cho học trò”. Mái trường ngày xưa đâu đó là nụ cười, là thành công, là nước mắt thất bại và một khi đã thấm đẫm tình đời, tình người, ta lại chợt khao khát những cảm giác ngày xưa, những cảm giác tưởng như đã ngủ vùi trong quên lãng bỗng một ngày kia chợt tỉnh và cháy bỏng đến kì lạ.

  Thèm một lần lại được mặt bộ quần áo trắng giản dị, dắt chiếc xe đạp ra khỏi nhà và long nhong tới lớp lòng thanh thản, hồn nhiên vô tư lự.

  Thèm cái quát mắng của thầy của cô, thèm cái bối rối cuối đầu xin lỗi vì không học bài,quên làm bài…Trường đời khó lắm thầy ơi! khi con sai chẳng ai la mắng, nhưng đổi lại là những cái giá, những cái giá còn đau đớn và tủi hổ hơn nhìu những lời trách móc của thầy ngày xưa…

  Tiếng ve inh ỏi phá tan màn sương bao phủ thành phố,những tia nắng sớm gay gắt đắc trưng của ngày hè xuyên qua khung cửa sổ chiếu vào phòng trọ của chàng trai nọ, cậu chợt tỉnh và nhận ra rằng mình sẽ muộn học trong vài ba phút nữa, lao đến trường nhanh nhất có thể, cậu nhận ra những điều thật lạ lẫm, cổng trường vẫn đóng, không một tiếng cười đùa của học sinh hay tiếng giảng bài, những cánh phượng vì trận mưa giông đêm qua rơi lã chã trong nắng. Tiếng tin nhắn điện thoại vang lên,chàng trai lại chợt tỉnh, lần này là tỉnh thật, là trở về thật với thực tại, đó lại là một giấc mơ, giấc mơ tà áo trắng vơi cậu, với tôi, bạn và cả ai kia nữa. Không tin nhắn điện thoại, email hay mạng xã hội, học trò ngày xưa yêu nhau bằng cái nhìn si dại pha lén lút của những trái tim non nớt chập chững những rung động đầu đời, là thu hết cản đảm viết lá thư “dạm hỏi,trình bày tình cảm”, là cảm giác lo lắng khi gữi thư đi, đợi chờ, thất vọng, buồn bã rồi chợt vỡ òa hạnh phúc khi được nàng “mở cửa”.

  Nếu một ngày bạn cảm thấy thực sự lúng túng trước những lựa chọn, nếu một ngày bạn vấp ngã mà không biết sẽ đứng dậy từ đâu, những cánh phượng, một phút trải lòng bên những người bạn học cũ hay say sưa kể về những kỉ niệm ngày đi học,bạn sẽ thấy khá hơn, sẽ thấy lòng mình tươi mát và sự mạnh mẽ se lại đến trong từng suy nghĩ, bởi con người đa số ghét vin vào quá khứ nhưng thông thường quá khứ dù buồnn hay vui sẽ là động lực thực sự để ta càng quyết tâm chiến đấu.

  Đã hơn một lần,tôi vô tâm tự hỏi,không biết giờ thầy thế nào, người đáng kính,đáng yêu và gần gũi hơn bất kì một ai khác mà tôi từng có cơ hội đối diện. Ở cuối của con đương học vấn, thầy đứng đó lặng lẽ nhìn những đứa con tinh thần ra đi, ra đi trên con đường ước mơ với hành trang là đủ đầy kiến thức, yêu thương và cả những bài học đối nhân xử thế căn bản. Tôi đã không chộp được một khoảnh khắc nào của thầy trong buỗi lễ bế giảng, đúng hơn là đã không có cơ hội làm điều đó, sau cái ôm vội mỗi đứa cùng những lời chúc, thầy lẫn đâu đó trong nhóm giảng viên, thầy chẳng trốn tránh điều gì cả, là thầy muốn che đi những giọt nước mắt của người lái đò, của người đàn ông nghiêm khắc một đời chở tri thức, lặng lẽ nhưng không thể lẫn lộn,đó là thầy tôi!

  Đi ngang qua những ngôi trường phổ thông, thấy lòng ganh tị đầy ngốc nghếch, mùa hè đỏ hoa phượng, ngập yêu thương đang sống lại…

  Vậy thì, gửi những ai đang may mắn còn là học trò, gữi những ai đang hạnh phúc “vô thức” trong những tháng ngày quý hơn vàng ấy, hãy sống, hãy học, hãy yêu, hãy vui chơi bằng tất cả trái tim. Bao nhiêu yêu thương để có thể trở thành một kỉ niệm, bao nhiêu kỉ niệm để trở thành một miền kí ức, và miền kí ức đó có giá trị đến đâu, câu trả lời sẽ có khi bánh xe thời gian đưa bạn đến nơi tôi đang đứng.

  Những bước chân mơ hồ trên con đường nhỏ ngoại ô thành phố, từng loạt lá phượng, hoa phượng vẫn rơi. Nếu có một mong ước, tôi ước gì mùa hoa phượng năm ấy mãi không nở, để rồi những cánh hóa phượng đã không rơi, không bao giờ rơi để tôi tháng năm học trò như ngưng đọng. Nhặt cánh hoa phượng,hay tôi đang nhặt mùa hè bỏ quên của mình…

  Có những mùa hè không hề trở lại

  Chỉ tiếng ve trĩu cánh phượng hồng

  Trang sách cũ xa rồi mãi mãi

  Ngân khúc nhạc lòng trong nỗi bâng khuâng…

   Gửi bạn thân vào một ngày hè tháng 5…

  …Tháng 5 gõ cữa bằng những cơn mưa rào bất chợt và nó càng bợt chợt ùa về những kỉ niệm tình bạn của tụi mình…

  …Vu vơ dọc nẻo đường, góc phố Hà Nội hoa bằng lăng đã nhuốm tím cả góc trời…màu tím thủy chung như tình bạn của bọn mình vậy…Hè về, phượng nở, ve kêu cuốn bao kí ức của thời học sinh chia tay ùa về…

  Tớ không thể nào ngăn cho trái tim nhói lên khi đọc lại những dòng nhật ký viết trong miền thương nhớ…

  Người ta bảo rằng không có tình bạn trong sáng giữa con trai và con gái? Cậu thừa nhận và tớ thừa nhận…có lẽ vì tình bạn của chúng mình trôi nhẹ trong thời gian đã hơn mức một tình bạn bình thường đúng không?

  Chơi thân với nhau ngay từ cấp 1 rồi lên cấp 2, cậu nhìn đẹp trai và có ánh mắt cuốn hút nhiều cô nàng dễ thương… vậy mà cậu lại chọn chơi thân với tớ đứa con gái mét mốt bẻ đôi và thiếu nét dịu dàng…

  Ngày cuối cùng chung kỉ niệm lớp học có lẽ là ngày ra trường kết thúc cấp trung học…tình bạn vẫn nhẹ nhàng và chân thành như thế…

  Cuộc đời thật may mắn… cậu và tớ như bị ràng buộc bởi mối nhân duyên có trước, ngày nhập học là ngày cùng chung bước chân vào cổng trường cấp III… cùng có nhiều ước mơ, hoài bão để thực hiện…

  Mặc dù cậu chọn chuyên Hóa còn tớ chọn chuyên Văn nhưng khoảng cách giữa hai lớp chỉ là dãy hành lang thôi… Sáng đi học, chiều đi học đều ngồi vắt vẻo sau xe cậu, hạnh phúc đôi khi chỉ đơn giản là thế…Và những buổi trưa hè nắng miền trung như thiêu như đốt nhưng cậu vẫn chở tớ không chút than phiền, tớ chỉ biết ngồi và nói đủ thứ chuyện cho cậu nghe… thỉnh thoảng lưng cậu thấm mồ hôi, cậu còn hỏi tớ có thấy khó chịu không chứ? Thực ra tớ quen dần ngay cả mùi cơ thể cậu rồi! Ngày đó, hồn nhiên và vô tư lạ…Tớ có khi cảm giác như mỗi ngày không gặp cậu là tớ phát điên lên được, tớ phải làm cậu bực mình hoặc là phải sai vặt cậu như một con rối mới chịu thôi….

  Bây giờ, đang ngồi nghĩ về những kỉ niệm đẹp, vui, và có cả buồn giữa tình bạn tụi mình. Vẫn đó, cậu và tớ… nhưng không gian đã xa rồi… càng xa hơn những quan tâm, lo lắng tủn mụn cho nhau… Bởi giờ đây cậu phải dành nhiều thời gian cho yêu thương của cậu mà…

  Vào đại học, cả hai đều thực hiện được ước mơ ấp ủ bấy lâu …

  Nhưng kẻ Bắc người Nam âu cũng là vì quyết định của mỗi người cho con đường tương lai mà thôi. Tớ vẫn nhớ buổi chiều tan học ngày hôm đó, cậu hỏi tớ “cậu quyết định thi trường gì? ở đâu vậy?” Tớ trả lời không chút đắn đo: Hà Nội cậu à, tớ muốn thi vào Học viện Hành Chính… Lúc đó tớ nhìn vội nét mặt cậu, tớ thấy thoáng chút gì đó không vui lắm! Sau đó tớ mới hiểu, cậu đi vào Sài Gòn, ước mơ của cậu là học Cầu Đường và chỉ có Sài Thành mới là nơi cậu hướng tới…

  Vậy là, tương lai đã chia hai ngã chúng ta, kẻ Bắc người Nam cậu nhỉ? Những ngày chung mái trường còn lại quá ngắn ngủi, nó ngắn đến nỗi tớ chưa kịp nói với cậu rằng thực ra trái tim tớ luôn loạn nhịp khi nhìn cậu, đi với cậu, nói chuyện với cậu và cả những lúc một mình ngĩ tới cậu rồi tủm tỉm cười một mình như thế…Thực ra, với tớ tình bạn đã hơn mức tình bạn thân rồi cậu à, đôi khi tớ không biết mình có bị nhầm lẫn giữa hai thái cực này không nữa… nhưng trái tim tớ đã nhói đau khi biết rằng cậu có bạn gái – là tớ biết trong tớ tồn tại tình yêu dành cho cậu mất rồi…

  Tối hôm nay Hà Nội có vẻ buồn cậu à, trời mưa và còn kéo theo cả sấm vang nữa, chiếc điện thoại rung lên và tin nhắn của cậu: “tao đang yêu con pé hàng xóm mày à, mày thấy được không? Duyệt hộ tao đi?hi”

  Bây giờ thì muộn rồi đúng không cậu, tình cảm ấy đã dành cho người con gái khác không phải là tớ rồi,….tớ buồn…vì trái tim tớ dường như quá tràn ngập hình ảnh cậu trong tim…

  Xin lỗi cậu!

  Hình như nhiều lần tớ muốn nói thế… nhưng chúng ta là bạn thân cơ mà. Vậy mà sao tớ lại buồn, sao tớ lại ghen với hạnh phúc của cậu cơ chứ… sao tớ lại rơi nước mắt khi những dòng nhật kí mưa mùa hạ đang viết dở để gửi cậu? Tại sao? Tại sao? Trong tớ đang giằng xé và tớ chọn cách im lặng để không làm mất đi một tình bạn tốt đẹp…

  Ừ thì chúng ta chỉ là bạn thân mà… ừ thì ngày đó tớ đã chọn mối quan hệ chỉ là bạn thân thôi…

   Blog Radio chuyển thể từ những lá thư trong tuần của thính giả – Blog Radio được thực hiện bởi Chit Xinh – Gà Quay và nhóm sản xuất Dalink Studio

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thơ Radio: Tôi Ước Rằng Có Ai Đó Cần Tôi
 • Blog Radio 154: Anh Đã Nhận Ra Mình Yêu Em Nhiều Thế Nào!
 • Dự Báo 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tuần Mới 18/1
 • Giá Trị Của Hạnh Phúc Trong Bộ Sách Song Ngữ ‘the Way’
 • Khám Phá Những Cái Tên Tiếng Anh Phù Hợp Với Tính Cách Cung Song Ngư
 • Nam Giới Xử Mới Cập Nhật Nữ 'sát Gái' Đến Mức Nào?.

  --- Bài mới hơn ---

 • Máu Ghen Của Các Chòm Sao Khi Yêu
 • Xử Nữ Ích Kỷ Khi Yêu Một Ai Đó!
 • Cung Xử Nữ: Những Điều Bạn Cần Biết Về Cung Xử Nữ
 • Khám Phá Mặt Tính Cách Đáng Ghét Nhất Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Chuyện 12 Cung Hoàng Đạo: Xử Nữ Cầu Toàn Và Xấu Tính Thứ Hai Thì Đố Ai Dám Đứng Thứ Nhất, Ăn Ở Sao Mà Để Dân Mạng Ghét Cay Ghét Đắng Đến Vậy?
 • Là người thực tế nhưng lại sống nội tâm, đàn ông Xử Nữ cảm thấy thật an tâm khi ở bên cạnh một nữ Cự Giải nhạy cảm và tinh tế

  Con trai Xử Nữ luôn muốn mọi thứ phải thật gọn ghẽ, hoàn hảo và có tổ chức.

  Tuy nhiên do tính hủ lậu của Song Tử, hai con người này thường chẳng thể duy trì mối quan hệ tình cảm lâu dài. Còn Thần Nông thì miễn chê trong việc giải quyết vấn đề và đưa kế hoạch vào thực hành.

  Xử Nữ – Thần Nông Về tình cảm, sự kết hợp của Xử Nữ và Thần Nông thường thì không quá khó khăn. Xử Nữ thường lắng tai mong muốn và nhu cầu của Thần Nông, và điều này luôn được cảm nhận và đánh giá cao từ nàng. Với sự thiết lập thăng bằng trong mối quan hệ, cùng với ái tình và lòng rộng lượng, họ hiểu nhau dễ dàng hơn so với hầu hết các cặp đôi để đạt được mục đích của mình.

  Xử Nữ – Kim Ngưu Với sự phối hợp của Kim Ngưu và Xử Nữ, họ thường dễ dàng có sự đồng cảm và phấn khích khi ở cạnh nhau và đặc biệt không có sự hiểu lầm kéo dài trong mối quan hệ. Bất cứ khi nào họ bên nhau, cả hai cảm thấy khá an toàn nhưmng khi xa nhau họ cảm thấy sự tin tưởng dành cho nhau đã giảm đi một nửa.

  Sự kết hợp giữa nam Xử nữ và nữ Bảo Bình là một mối kết liên tiêu biểu. Xử Nữ – Xử Nữ chỉ phối hợp khá ăn ý trong chuyện làm ăn. Xử Nữ sẽ cáng đáng tốt việc lập mưu hoạch và thương thuyết. Đây cũng là một cặp đôi rất thích hợp cho cuộc sống gia đình vì cả hai bạn sẽ luôn chăm chút cho gia đình về mặt ý thức cũng như vật chất. Xử Nữ – Nhân Mã Không có sự bảo đảm dài hạn nào cho khả năng tương xứng giữa một người đàn ông Xử Nữ và một người phụ nữ Nhân Mã.

  Gắn bó với nữ Cự Giải, người đàn ông Xử Nữ luôn cảm nhận được sự hậu thuận và động viên lớn về mặt ý thức.

  Cả Xử Nữ và Ma Kết đều là những người lập mưu hoạch giỏi và tuồng như luôn thành công, kể cả việc ve vãn. Đừng đến với nhau vì lâm thời mà hãy gắn bó với nhau cả đời

  Xử Nữ – Ma Kết tình ái của chàng trai Xử Nữ với cô gái Ma Kết là một sự phối hợp Thực sự lẻ, chẳng những phù hợp với nhu cầu của tầng lớp và hôn nhân mà còn rất mạnh mẽ trong tình bạn. Còn Xử Nữ hãy dẹp ngay cái thói dè bỉu, chê bai mà công nhận thành tựu của người bạn trăm năm.

  Một khi đã là bạn, họ sẽ ở bên nhau dù gian khổ hay sang giàu.

  Xử Nữ – Song Ngư Xử Nữ và Song Ngư là một sự phối hợp của lực từ trường. Xử Nữ – Cự Giải Theo các nhà chiêm tinh học, đây là một trong những cặp đôi có nhân duyên rất lớn. Xử Nữ – Xử Nữ Cả chàng trai và cô gái thuộc cung Xử Nữ đều có nghĩa vụ, nhạy cảm, sáng dạ và trang nghiêm trong tình yêu. Cả hai đều có rất nhiều điểm chung và mối quan hệ của họ là “cơm lành canh ngọt”.

  Còn cô nàng Bạch Dương thì không thèm quan tâm gì cả, từ từ rồi tính, cứ vui chơi trước đã! Con trai Xử Nữ cũng rất tường tận, chi tiết, thường lên kế hoạch rõ ràng đến tận chi tiết rút cục. Đây hoàn toàn không phải là một mối quan hệ tốt.

  Nếu như nữ Cự Giải cần một chỗ dựa, một nơi để nương cậy và phụ thuộc thì đàn ông Xử Nữ chính là người luôn sẵn sàng bảo vệ, che chở cho bạn. Cả hai đều hướng tới sự tốt lành, tử tế và tiết hạnh. Khi Xử Nữ – Thần Nông kết hợp với nhau trong làm ăn, bảo đảm công việc chung của họ sẽ phát triển không ngừng nếu cả hai tuân theo nguyên tắc đề ra.

  Về mặt tinh thần, họ có khá nhiều điểm chung, nhưng các mặt vật lý và nhu cầu của họ thì lại rất khác nhau. Cả hai sẽ cống hiến rất nhiều cho công việc chung.

  Tuy nhiên, chuyện ân ái không phải là sợi dây tốt kết liên hai người thuộc cung Xử Nữ. Sư Tử nên chú ý đến một nửa của mình hơn là chằm chằm tỏa sáng và chỉ biết mỗi bản thân. Xử Nữ – Bảo Bình Xử Nữ sẽ bị lung lay động dao khi đứng trước một cô nàng Bảo Bình đặm đà, thân thiện và sáng ý.

  Họ có nhiều điều để học hỏi

  Bảo thông thường để ý đến tầm nhìn, khả năng và dịp trong khi Xử nữ chỉ quan tâm đến làm thế nào để mối quan hệ trở nên tốt đẹp. Còn Bạch Dương lại thích lưu lạc, khuấy động và không thích theo kế hoạch định sẵn. Nếu chẳng may tình ái của cặp đôi này vỡ, cả hai sẽ quý trọng nhau và mãi mãi lưu giữ kỷ niệm về quãng thời kì bên nhau cho dù cuộc sống sau này có ra sao.

  Có thể lúc đầu sẽ không có khó khăn gì. Xử Nữ – Thiên Bình Nữ Thiên Bình và nam Xử Nữ có sự thấu hiểu lẫn nhau cả về xúc cảm lẫn thân xác. Với tính logic và khả năng phân tích, Xử Nữ có thể nắm vững quá trình điều hành công việc; còn tính quảng giao của Song Tử sẽ giúp mọi việc tiến triển tiện lợi.

  Xử Nữ đánh giá cao lòng độ lượng và sự hiền hậu của Song Ngư, trong khi Song Ngư rất ngưỡng mộ trí tuệ của Xử Nữ. Trong khi cô nàng Nhân Mã rất nồng nhiệt với cuộc sống thì khuôn mặt luôn trầm ngâm, thường nghiêm trọng hóa vấn đề và rất ít khi thoải mái của người đàn ông Xử Nữ đã làm cô ấy quá ngột ngạt.

  Nhưng thực ra trong mọi góc cạnh, cả hai bạn đều hoàn toàn trái ngược. Đào Nguyễn (Xzone/ Tri Thức Thời Đại). Xử Nữ – Song Tử Xử Nữ và Song Tử có nhiều điểm chung về mặt nhận thức nên họ có sức hút đặc biệt đối với nhau.

  Sự nhiệt thành quá mức, bản chất tự do và không thể đoán trước hành động của cô nàng hoàn toàn không hợp với thực chất thủ cựu của Xử Nữ. Xử Nữ rất ngưỡng mộ sự kiên cường các Kim Ngưu, trong khi Kim Ngưu đánh giá cao sự sắc sảo của Xử Nữ. Mơ ước tìm được người đàn ông lý tưởng của đàn bà Thiên Bình sẽ được thỏa mãn khi họ gặp đàn ông Xử Nữ.

  Xử Nữ là một người hướng nội, không hứng thú quan hệ giao thiệp với những người mới nhiều. Xử Nữ – Sư Tử Mối quan hệ của Xử Nữ và Sư Tử chỉ khả quan khi có thể học cách chấp nhận, quý trọng và cách đánh giá cao về nhau. Trong kinh dinh, Xử Nữ và Song Tử có khả năng tạo nên mối quan hệ đối tác tốt đẹp. Mối quan hệ của họ hẹn nhiều màu hồng. Thực sự thì hai bạn không hợp nhau lắm nhưng nếu muốn đến với nhau thì cả bạn và chàng trai phải nắm nhiều lắm đó.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xử Nữ Nhóm Máu B: Bật Mí Tính Cách, Tình Yêu, Công Việc
 • Những Điều Đặc Trưng Về Bạn Gái Cung Xử Nữ Các Chàng Nên Biết
 • Nam Giới Xữ Nữ Sát Gái Đến Mức Nào?
 • Khi Kim Ngưu Gặp Xử Nữ
 • Cung Xử Nữ Con Gái Thông Minh, Sắc Sảo
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100