Top 4 # Đặc Điểm Của Chòm Sao Song Ngư Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Duongveyeuthuong.com

Đặc Điểm Phong Cách Tình Bạn Của Song Ngư Ra Sao?

Đặc điểm phong cách tình bạn của Song Ngư ra sao? Song Ngư thích mọi người và thích các cuộc tụ họp, nhưng đôi khi có thể cảm thấy kiệt sức bởi các cuộc tụ họp lớn.

Một Song Ngư có thể cảm thấy như một người bạn tuyệt vời cho đến khi bạn xem xét bạn thực sự biết bao nhiêu về họ. Mặc dù Song Ngư là những nhà trị liệu tự nhiên trong Hoàng đạo, họ có thể thận trọng về việc họ là ai, không bao giờ tiết lộ bản thân đầy đủ cho đến khi họ tin tưởng bạn và đôi khi, họ có thể không bao giờ tiết lộ họ thực sự là ai. Một Song Ngư đôi khi có thể lạnh nhạt và dành riêng cho người quen, và có vẻ khó có thể kéo họ ra khỏi vỏ.

Song Ngư trung thành, nhưng lòng trung thành tối thượng của họ là với chính họ. Họ sẽ chỉ cho mọi người trong cuộc sống của họ rất nhiều cơ hội, và họ sẽ không hy sinh sức khỏe và hạnh phúc của mình cho người khác.

Một Song Ngư làm cho các điều khoản của họ rõ ràng, và sẽ luôn là chính họ trong tình huống tình bạn. Ví dụ, đây có thể là một trò chơi điên rồ, một Song Ngư sẽ không chơi đẹp và đến nhà hàng để ăn tối sinh nhật của một người bạn khác nếu cô ấy ghét nhà hàng đó hoặc cảm thấy như cô ấy đã bị nhầm ở đó, nhưng hãy nhớ rằng: Đó không phải là cá nhân.

Một Song Ngư được yêu thích, có văn hóa tốt và mang đến một góc nhìn độc đáo cho mọi tương tác. Song Ngư thích mọi người và thích các cuộc tụ họp, nhưng đôi khi có thể cảm thấy kiệt sức bởi các cuộc tụ họp lớn.

Một trong những cuộc tụ họp hoặc các nhóm thân mật, ngay cả khi các cuộc hội thoại có cường độ cao thì thích hợp với Song Ngư. Một Song Ngư tôn vinh tình bạn thời thơ ấu và ngay cả khi họ cảm thấy mình xa cách với những người bạn trước đó, họ vẫn sẽ tìm cách giữ liên lạc với nhau miễn là người bạn đó không cố gắng từ bỏ nguyên tắc của họ.

Kết hợp bạn bè tốt nhất cho Song Ngư: Cự Giải

Cự Giải và Song Ngư đều dữ dội. Họ dường như có một mối liên hệ gần như tâm lý với nhau và có thể đọc không khí xung quanh nhau, biết khi nào người kia cần không gian hoặc khi linh hồn của người kia chết trong LOL trong một đêm hài kịch.

Hai dấu hiệu này nhìn thấy, tôn trọng và thậm chí ngưỡng mộ tất cả các bộ phận khác, ngay cả những phần có vẻ tối và xoắn với người khác.

Song Ngư và Cự Giải có sự tôn trọng sâu sắc đối với các hoạt động trí tuệ và văn hóa, và thích thử thách lẫn nhau. Đôi khi, sự kết hợp chặt chẽ của Song Ngư và Cự Giải là những người có lý tưởng đối lập với nhau trong khi hai người này có thể có những bất đồng gay gắt, sự tôn trọng họ dành cho nhau nâng cao những lý lẽ trên. Họ có thể không bao giờ tin vào quan điểm của người khác, nhưng họ có thể tôn trọng nó.

Song Ngư và Cự Giải hiểu rằng đôi khi, điều tốt nhất bạn có thể làm cho một tình bạn là cho nó phát triển, và trong khi cả hai dấu hiệu đôi khi được biết là có một vệt ghen, thì đây không phải là trường hợp khi hai dấu hiệu này tìm ra tình bạn.

Họ biết rằng bạn không thể giữ một người (ít nhất là trong tình bạn; đôi khi bài học này khó học hơn khi yêu) và không gian đó đôi khi có thể khiến bạn gần gũi hơn.

Mặc dù dấu hiệu này có một khiếu hài hước, đôi khi có thể mất một chút thời gian để tìm ra trò đùa nào sẽ hạ cánh với Song Ngư, vì vậy tốt nhất là bạn nên nghiêm túc cho đến khi bạn làm quen với chúng.

Một Song Ngư luôn tìm kiếm những người mà họ có thể kết nối ở mức độ trí tuệ, vì vậy chia sẻ sách, phim hoặc đề xuất âm nhạc có thể là một cách tuyệt vời để tìm hiểu về Song Ngư.

Trong khi một Song Ngư có vẻ khó tính khi nói về nội tâm của họ, thì nói về nghệ thuật là một cách tuyệt vời để hiểu cách Song Ngư nhìn thế giới.

Tử vi ngày mới và cách kết bạn với Song Ngư

Hãy để họ là họ trong khi bạn ở lại bạn. Một số tình bạn sụp đổ vì một sự khác biệt về quan điểm. Đó không phải là trường hợp của Song Ngư, những người thích khi vòng tròn xã hội của họ có quan điểm khác biệt dữ dội. Điều đó nói rằng, một Song Ngư không dung thứ cho sự giả hình.

Làm một việc, sau đó nói một điều khác, là một tội lỗi lớn hơn nhiều đối với Song Ngư hơn là chỉ đơn giản là làm những gì bạn đã đặt ra ngay từ đầu.

Xem tử vi và 3 lý do khiến Song Ngư kết bạn tuyệt vời

Họ rất thích văn hóa. Cho dù bạn cần nhà thiết kế tuyệt vời tiếp theo, podcast mọi người sẽ nói đến hay ứng dụng mới, Song Ngư có những đề xuất tốt nhất.

Họ cho bạn cảm nhận. Đã bao nhiêu lần bạn nghe một người bạn nói rằng “mọi chuyện sẽ ổn thôi” – khi bạn không chắc đó có phải là trường hợp không? Một Song Ngư sẽ không nói như vậy. Thay vào đó, họ sẽ cho bạn đi đến nơi sâu thẳm tuyệt vọng, ở bên cạnh bạn suốt thời gian.

Trong đó, họ có thể giúp bạn nhận ra rằng điều tồi tệ nhất không bao giờ là tồi tệ nhất khi bạn có một người bạn bên cạnh.

Họ có một cách nhìn thế giới độc đáo. Bạn sẽ không bao giờ chán khi đi chơi với Song Ngư. Một Song Ngư luôn có thể nghĩ ra những điều thú vị để làm điều đó ngay cả khi hai bạn có đô la giữa hai bạn. Ngay cả một phiên Netflix cũng trở nên thú vị hơn bởi viễn cảnh độc đáo mà Song Ngư mang đến cho cuộc sống.

Đặc Điểm Của Cung Song Ngư Khi Yêu

Trong chuyện tình cảm nam Song Ngư khá trầm và không mấy khi để lộ tình cảm của chính mình. Họ vừa là người lý trí nhưng cũng rất mộng mơ, khi chòm sao nam này chưa chắc chắn rằng người kia có ý đối với mình thì họ sẽ không chủ động mà nói ra. Đối với người mà bản thân đã nhận định, các chàng ân cần, dịu dàng và rất quan tâm tới đối phương, họ có thể chiều theo ý thích của đối phương nhưng tuyệt sẽ không mù quáng.

Nếu như lạc lối trong một mối quan hệ tình cảm bế tắc, nam giới cung Song Ngư sẽ chẳng dám đối mặt với hiện thực. Trốn tránh là hành động duy nhất lúc này mà chàng trai này nghĩ tới, họ có nội tâm yếu đuối và chẳng thể chấp nhận được rằng bản thân mình thất bại.

Ngoài ra cung hoàng đạo nam này sẽ chẳng để cô gái mình yêu phải lo lắng hay buồn bực. Có bất cứ chuyện gì xảy ra, họ đều tỏ vẻ “đừng lo, để anh lo”, hành động đó sẽ trở nên thật tốt đẹp và vĩ đại nếu như Song Ngư nam thực sự làm được.

2. Đặc điểm của cung Song Ngư nữ khi yêu

Trong chuyện tình cảm, nữ giới cung Song Ngư là người chung tình, một lòng không đổi với đối phương. Chòm sao nữ này một khi đã yêu ai là trở nên khá “mù quáng”, họ sẽ chẳng quan tới quá khứ của người đó. Các nàng hướng tới tương lai và cố gắng trong việc xây dựng một gia đình hạnh phúc. Trong một mối quan hệ tình cảm, nàng Song Ngư hết mực làm theo nguyện vọng cũng như ý muốn của đối phương.

Nàng sẽ làm tất cả mọi điều để khiến người kia vui vẻ. Trong mối quan hệ tình cảm này nữ Song Ngư trở nên “lép vế” và có phần bị phụ thuộc vào cảm xúc của đối phương.

Có lẽ bởi vì tính cách khá nhu nhược và yếu mềm, họ luôn lo lắng và không có cảm giác an toàn với tình yêu này, nữ giới Song Ngư khi yêu trở nên cẩn thận, rụt rè và thiếu chính kiến. Chính điều đó khiến các nàng lúc nào cũng phải dựa vào cảm xúc của đối phương để thể hiện bản thân.

Đặc Điểm Riêng Biệt Của Nam Song Ngư Khi Yêu

Xem boi tình yêu của nam Song ngư ta thấy chàng trai này rất hay mơ mộng và suy nghĩ một mình, thường mang trong lòng rất nhiều tâm sự, thường hay biết cách đặt bản thân mình vào tư thế của người khác để suy nghĩ và cảm nhận, thế nên họ cũng rất thông minh chỉ với một lát nói chuyện với họ, bạn sẽ nhanh chóng cảm nhận được cuốn hút từ phía họ.

Họ cuốn hút không phải vì họ vốn sẵn như vậy, họ cuốn hút vì họ đã tìm ra được điểm yếu của bạn, và bắt đầu tấn công vào đó . Bạn sẽ có cảm giác như anh chàng này là chàng trai trong mơ của bạn vậy, luôn ngạc nhiên với những trò đùa của bạn, hơi ngốc nghếch, nhưng nói chuyện lại rất thông minh – đơn giản vì họ giống như bọt biển, họ cảm nhận được cảm xúc của bạn , họ nhận ra bạn đang cần gì, và họ tìm ra ngay cách ứng phó để bạn cảm thấy dễ chịu nhất .

Sự thật là họ không cố ý làm vậy, mọi chuyện từ phân tích, cảm nhận cảm xúc, tìm điểm yếu đến làm vừa lòng bạn chỉ diễn ra tích tắc mà thôi, từ trong vô thức anh ta đã như vậy mà.

Nam Song Ngu là chàng trai có đủ đậm chất phong cách nhất. Lãng tử có, hào hoa có, thơ ngây có, tinh anh có, và phong cách cũng không thiếu. Nhưng điểm nổi bật nhất là họ khá trội…và luôn tỏ ra là kẻ lãng tử hào hoa. Nên thật sự ít có cô gái nào ngay từ khi gặp mà không thể không nghĩ họ là kẻ đã có người yêu, hay là kẻ không an toàn trong tình yêu.

Nam Song Ngu rất giỏi bào chữa, nói dối, và tạo chứng cứ để chạy tội. Và cũng là trùm bịa chuyện chém gió mà không hề có một chút sai sót. Đôi khi hắn nghĩ “làm thế nào mà mình có thể nghĩ ra nhanh như vậy?”. Và bạn biết không. Hắn nói dối mà chính hắn còn tưởng hắn nói thật.

Nam Song Ngư thích hy sinh. Vì tình bạn, tình yêu và cả tình thân. Họ thường xuyên chịu thiệt thòi mà chẳng bao giờ lên tiếng. “Thôi thì kệ nó đi, ra sao thì ra” là câu nói họ hay sử dụng nhất trong trường hợp này.

Nguồn: chúng tôi

Đặc Điểm Tính Cách, Ngày Tháng Sinh Của Cung Song Ngư

1. Sơ Yếu Lí Lịch Song Ngư không bao giờ phán xét và luôn tha thứ. Những chú cá này là người vị tha, họ luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không hy vọng nhận lại bất cứ điều gì. Họ cũng được biết đến là người khoan dung nhất trong tất cả các cung hoàng đạo.

2. Truyền Thuyết Về Cung Song Ngư Thần thoại Hy lạp kể lại rằng một ngày nọ khi nữ thần sắc đẹp Aphrodite và con trai Eros đang đi dọc bờ sông thì bất thình lình con quỷ Typhon ngoi lên mặt nước với ý định giết chết hai vị thần. Typhon là hậu duệ của Gaia và Tartarus với đôi mắt toé lửa và thân hình cao chọc trời cùng 100 chiếc đầu rồng mọc lên từ bàn tay. Trên đỉnh Olympus không có vị thần nào đủ mạnh để hủy diệt Typhon. Và thế là để thoát khỏi Typhon, Zeus đã biến Typho thành một con cá để bơi đi. Aphrodite va Eros cũng bị biến thành cá, bơi vào nhánh sông an toàn và được hai con cá khác dẫn đường. Chòm sao Song Ngư ra đời với biểu tượng hai con cá đan đuôi vào nhau để nhắc nhở hành động của hai chú cá dưới lòng đại dương kia đã cứu giúp thần sắc đẹp và tình yêu.

3. Tính Cách Cung Song Ngư Song Ngư lúc nào cũng có dáng điệu mơ màng thoát tục, chẳng bao giờ để cho đôi chân mình có thể chạm đất. Đã bao giờ bạn dừng lại để tự hỏi chính xác điều gì làm cho Song Ngư trở nên độc đáo hay không?

Song Ngư Có Một Trái Tim Thuần Khiết Và Rộng Lớn Song Ngư là một linh hồn cực kỳ tốt bụng và từ bi. Trái tim rộng mở của họ cho phép họ nhìn thấy những điều tốt nhất ở mọi người và họ có thể thực sự đồng cảm với người khác cho dù họ là ai hay xuất thân của họ là gì.

Song Ngư Là Những Người Mơ Mộng Và Thoát Ly. Đối với Song Ngư, thực tế thường không phải là nơi bữa tiệc diễn ra. Họ là những người thoát ly và mơ mộng, sự mơ mộng quá mức khiến Song Ngư mãi mãi bị lạc trong tâm trí và trí tưởng tượng của chính họ.

Song Ngư Có Sở Trường Đọc Được Ý Định Thực Sự Của Một Người. Song Ngư thường có thể nhận ra động cơ và ý định thực sự của một người như là bản năng. Họ có thể tiếp thu ngôn ngữ cơ thể và những manh mối tinh tế khác để phán đoán xem bất cứ chuyện gì sẽ xảy ra. Sự nhanh nhạy và giác quan thứ 6 của họ quả là không đùa được đâu.

Song Ngư Dễ Thích Ứng, Dễ Tính Những người cung Song Ngư thường khá xuề xòa và có thể sống trong bất cứ môi trường nào, giao tiếp được bất cứ mẫu người nào trên đời này. Họ nhún nhường khi cần và yêu thương những người khó khăn. Song Ngư thích lười biếng và ngủ, họ thích tế nhị, nhẹ nhàng, không ưa nói to.

4. Tình Yêu Của Song Ngư Trong tình yêu, sức hút của Song Ngư trước hết là bởi tính cách đáng yêu của họ. Họ có một sự đánh giá nhạy cảm và sâu sắc đối với phẩm chất bên trong con người. Những người sinh ra từ dấu hiệu thứ mười hai hạnh phúc nhất trong một mối quan hệ yêu đương cùng người tình khi ăn tối sóng sánh uống rượu vang cùng nến và nước hoa thơm mát.

Để tìm kiếm một tình yêu hoàn hảo, Song Ngư thường trải qua kha khá cuộc tình trước hôn nhân. Họ luôn có nhu cầu yêu thương chứ không thể cô đơn quá lâu. Bản chất bí ẩn và mê hoặc của Song Ngư giống như một loại thuốc kích thích tình dục hấp dẫn. Những chú cá nhỏ này luôn sống trong một thế giới của những giấc mơ và sự lãng mạn. Giết chết lãng mạn cũng như giết chết một nửa con người họ vậy.

Họ là nước. Đủ mạnh để nhấn chìm bạn. Đủ mềm để làm sạch bạn và Đủ sâu để cứu bạn

Song Ngư Nhìn Bạn Tình Dưới Lăng Kính Màu Hồng Thường thì các Song Ngư sẽ hối hận khi đã hẹn hò với ai đó đủ lâu, nhưng dưới cặp kính màu hồng thì họ lại bào chữa cho lỗi lầm của đối phương. Để rồi họ chạy trốn khỏi những gì họ không muốn đối mặt. Những chú cá này dễ bị nghiện rượu và ma túy hoặc stress.

Song Ngư Luôn Hỗ Trợ Bạn Đời Song Ngư thích giúp đỡ và hỗ trợ bạn đời bằng mọi cách có thể. Họ hy sinh đến mức bỏ bê nhu cầu của bản thân và chính họ sẽ là kẻ cúi người về phía sau vì người mình yêu, miễn là họ cảm thấy an toàn về mặt cảm xúc trong mối quan hệ. Họ sở hữu một thứ hiểu biết dịu dàng và không bao giờ muốn làm bất cứ ai tổn thương, đặc biệt là đối tác của họ. Họ có thể cảm thấy nỗi đau của những người mà họ yêu thương. Tuy vậy Song Ngư rất dễ bị tổn thương và đánh mất niềm tin, khi niềm tin tan vỡ thì không bó hoa hay nụ hôn nào có thể níu kéo họ được nữa.

Song Ngư Bí Ẩn Trong Tình Yêu Song Ngư cũng tự biết rằng mình là những người mơ mộng và bí ẩn. Họ có một tình yêu bẩm sinh cho các cõi tâm linh và thích chia sẻ niềm đam mê này với đối tác của họ. giống như dòng nước, Song Ngư đôi khi ấm áp và đôi khi lạnh lùng. Một mối quan hệ với Song Ngư sẽ là một mối tình lãng mạn và tràn ngập những cử chỉ yêu thương. Họ là một người yêu gợi cảm, hiểu biết và quan tâm đến đối tác của mình.

Song Ngư Dễ Dính Vào Rắc Rối Khi Yêu Là kẻ thống trị thế giới ngầm và ngôi nhà rắc rối thứ mười hai của cung hoàng đạo, Song Ngư có thể là kẻ thù tồi tệ nhất của chính mình trong tình yêu. Họ không thể không thừa nhận nó, Song Ngư luôn bị lôi cuốn bởi những người quyến rũ và bí ẩn. Bất cứ ai hay câu chuyện thổn thức nào cũng có thể làm tan chảy trái tim yếu ớt của Song Ngư.

Nhưng đó không hoàn toàn là lỗi của Song ngư. Hành tinh trị vì Song Ngư là Sao Hải Vương đầy nước, mơ hồ, nơi mà ” ở đây sương khói mờ nhân ảnh/ ai biết tình ai có đậm đà ” . Họ sống mơ hồ, không biết nên tin ai nên có thể dễ trở thành nạn nhân bị lừa đảo, cắm sừng hay là người thứ ba. Song Ngư có thể bơi từ mối quan hệ này sang mối quan hệ tiếp theo, thay vì vá lại mối quan hệ đã có.

Nếu con cá khóc thì sao? Chẳng sao cả. Vì bao quanh nó đã là đại dương.

5. Bạn Bè Và Gia Đình Của Song Ngư Bản chất trung thành và hỗ trợ của Song Ngư khiến họ trở thành những người bạn tuyệt vời. Lòng tốt và lòng trắc ẩn của họ là những phẩm chất khác khiến họ trở nên đáng mến hơn. Song Ngư nhạy cảm sẽ là người đầu tiên biết bạn có cảm thấy hụt hẫng không. Trong thời kỳ khủng hoảng, bạn có thể chắc chắn rằng một Song Ngư sẽ ở đó để giúp một tay, thậm chí bằng tiền của họ. Và bạn cũng có thể an tâm rằng họ luôn sát cánh bên bạn, bất kể vấn đề của bạn lớn đến đâu.

Những người sinh ra dưới cung hoàng đạo Song Ngư cũng rất tình cảm. Họ có thể hơi hở hơi từ việc đi làm thơ hay sáng tác nhạc, làm quà handmade cho đến việc chuẩn bị những món quà nhỏ xinh chu đáo cho những người yêu thương trong gia đình. Họ cởi mở về cảm xúc và mong muốn sự đáp lại, vì vậy mối quan hệ tốt với Song Ngư sẽ phụ thuộc rất lớn vào việc mối quan hệ đó đang diễn ra như thế nào.

6. Song Ngư Nam Đàn ông Song Ngư yêu ai cũng nghĩ rằng anh ta đã tìm thấy true love của cuộc đời mình. Tuy nhiên anh ta rất dễ thay lòng đổi dạ và bơi đến vùng biển khác mới mẻ lãng mạn hơn, rồi sống cùng cho đến khi cảm thấy không còn gì để hạnh phúc nữa. Anh ấy sẽ yêu bằng một trái tim trọn vẹn, không bao giờ giữ lại nửa vời nhưng đừng quá tin tưởng vì anh ta sẽ rung rinh cô nàng mới với cách y hệt ngay thôi. Vì vậy, yêu một Song ngư nam thì hãy quản anh ta thật chặt, có khi anh ấy lại thích sự kìm kẹp bảo vệ của bạn đấy.

Song Ngư Nam Dễ Vướng Vào Nhiều Mối Tình Một Lúc Thu hút phái nữ bởi sự nhạy cảm và tinh tế, các anh chàng Song Ngư có thể ngồi hàng giờ để chia sẻ lắng nghe những câu chuyện không đâu của bạn. Anh ấy cảm thông, bao dung nên rất hay bị vướng vào việc yêu đương với người khác mà không thể dứt ra. Nếu crush một nam nhân Song Ngư thì bạn đừng ngạc nhiên khi thấy anh ta bị vướng vào nhiều mối quan hệ cùng lúc, cho dù chàng có thể vì bạn mà dâng hiến tất cả.

Đàn Ông Song Ngư Yếu Đuối Đây là những người đàn ông yếu đuối và mau nước mắt. Anh ta có thể rơi nước mắt vì những bộ phim bi thương, vì những lỗi lầm mà anh ta gây ra. Họ quá mềm yếu dễ vỡ, luôn tìm kiếm sự che chở từ phía yêu thương.

7. Song Ngư Nữ Khi một người phụ nữ Song Ngư yêu, cô ấy sẽ hướng toàn bộ cuộc đời về phía đối phương, mọi thứ xung quanh cô ấy chỉ có người yêu và những khoảnh khắc lãng mạn dâng trào trong tim. Ngay khi cô nàng này cảm thấy yêu, cô ấy sẽ bắt đầu hành động như một đứa trẻ nhỏ và coi bạn như người duy nhất của cô ấy.

Phụ Nữ Song Ngư Rất Nữ Tính Bản chất Song Ngư là những cô nàng nhẹ nhàng nữ tính và uyển chuyển như những chú cá giữa đại dương sâu kia. Cô ấy có thể là nơi để bất cứ ai tin tưởng tâm sự. Cô ấy cũng rất có duyên với nghệ thuật như hát hò, vẽ hay viết văn làm thơ. Cô ấy cũng rất nhạy cảm với thời trang, đi bên cạnh một cô nàng Song Ngư bạn sẽ luôn được tự hào.

Song Ngư Mơ Mộng Các cô nàng này luôn nuôi mộng về tình yêu lung linh như cổ tích, chính vì thế mà họ rất dễ tổn thương khi nói đến tình yêu. Họ yêu một cách chân thành và luôn mong muốn những điều tốt đẹp nhất đến với người đàn ông của mình.

Song Ngư cũng hợp với nghề chăm sóc người khác như y tế, công tác xã hội vì họ có thể thể hiện lòng yêu thương của mình với những người khác. Chính bởi sự dễ dàng cảm thông với những người khác nên họ yêu thích từ thiện và cũng hợp với những công việc đó.

Song Ngư rất sáng tạo và biết lắng nghe nên họ có thể giúp những tội phạm, kẻ nghiện ma túy đi về con đường đúng đắn. Một người lãnh đạo Song Ngư rất khoan dung và tâm lý, dễ tha thứ cho lỗi lầm của nhân viên. Đó chính là bí mật thành công của họ.

Đa số người Song Ngư không tiêu tiền theo kiểu vung tay quá trán. Họ thường tiêu cho người thân nhiều hơn tiêu cho mình, nhưng khi có việc cần họ sẽ luôn xoay sở được hoặc có vận may mang đến bởi sự từ thiện của họ.

9. Cung Hoàng Đạo Phù Hợp Nhất Hợp nhất với Song Ngư chính là mẫu người mạnh mẽ và đầy thấu hiểu, có thể che chở cho cuộc đời họ.

Song Ngư – Bọ Cạp Điểm số : 90/100 Khi Bọ Cạp và Song Ngư đến với nhau, mối quan hệ này sẽ mang đến cho cả hai những hiểu biết mới về khía cạnh tình cảm. Cả hai sẽ dễ dàng bị cuốn vào câu chuyện về một tình yêu cổ tích, và chính sự thơ mộng ấy đã giữ họ lại với nhau trong một thời gian rất dài, ngay cả khi cả hai đều không hạnh phúc. Là hai dấu hiệu của Nước, họ sẽ dựa vào phán đoán của mình để hiểu đối phương, điều này tạo ra sự kết nối về mặt tâm hồn sâu sắc. Thách thức ở đây là bản chất của Bọ Cạp vốn u ám làm Song Ngư nghẹt thở và Song Ngư lại quá mơ mộng, luôn muốn chạy trốn khỏi những cảm xúc tiêu cực.

Song Ngư – Sư Tử Điểm số : 80/100 Sư Tử và Song Ngư dường như được đưa lên Trái đất này để truyền bá những loại tình yêu hoàn toàn khác nhau. Vấn đề không phải là yếu tố lửa và nước của hai cung hoàng đạo này, họ sẽ bị thu hút bởi nhau như những con người đối lập, thấu hiểu nhau một cách giản đơn. Vẻ đẹp của mối quan hệ của họ có thể được phát triển thông qua cách tiếp cận cổ tích của Song Ngư, Song Ngư sẽ xây dựng hình ảnh anh hùng Sư Tử để kê cho bằng một trăm chỗ lệch của hai người.

10. Tất Tần Tật Về Ngày Sinh Của Song Ngư

Giai đoạn 1: 20/2 đến ngày 1/3 Đây là những Song Ngư luôn sống vui vẻ, tích cực. Họ may mắn trong cuộc sống và tốt bụng với mọi người.

Giai đoạn 3: 12/3 đến ngày 20/3 Các Song Ngư này có vài phần giống Thiên Yết. Họ là những người rất chung thủy, thiên về nội tâm thần bí và cũng rất nhạy cảm. Họ quan trọng tình cảm hơn vật chất.