Đàn Ông Ma Kết Và Phụ Nữ Bọ Cạp

--- Bài mới hơn ---

 • Tính Cách Cung Ma Kết Theo Ngày Sinh
 • Cung Ma Kết Nam Nữ Hợp Với Cung Nào Nhất?
 • Khám Phá Nhanh Cung Ma Kết Nữ
 • 5 Tính Cách Nổi Bật Của Một Nữ Ma Kết
 • Sự Nghiệp Cung Ma Kết
 • Người này tạo dựng quanh mình một bức tường đá. Tính tình rụt rè, đồng thời mạnh mẽ và rắn rỏi. Mềm mại, nhưng rất tham vọng. Có vẻ như chàng thích sự đơn độc, nhưng thực ra không phải thế, hay nói đúng hơn – không hoàn toàn thế.

  Một cách thầm lặng, chàng khao khát được mọi người chú ý, hưởng ứng. Trong thâm tâm, chàng là người lãng mạn khó kiềm chế, nhưng dường như Thần Nông đã đặt lên vai Ma Kết chiếc gông nặng nề khi bắt chàng tuân theo kỷ luật nghiêm khắc, phong độ phải điềm đạm, hành động phải thực tế và có những mục đích nghiêm túc. Đó là sứ mệnh của chàng.

  Ma Kết muốn chứng tỏ rằng mình không cần lời khen ngợi. Nhưng thực ra không phải thế. Chàng khao khát được mọi người nhận thấy năng lực và thành công của mình. Bản tính khiêm nhường, chàng thường lúng túng, bẽn lẽn khi được khen tới tấp. Nhưng bạn có nhận thấy tai chàng đỏ ửng, đôi mắt ngời sáng mỗi khi có ai đó nói với chàng điều dễ chịu? Chàng thực sự hạnh phúc, chỉ đơn giản bản chất của chàng không cho phép nhảy cẫng lên tận trời xanh cho thoả niềm hân hoan của mình mà thôi.

  Nhà chiêm tinh Linda Goodman ví Ma Kết như bông hoa cuối mùa: trưởng thành muộn hơn trang lứa, nhưng bù lại, giữ được lâu hơn sự trẻ trung về tâm hồn và thân thể của mình.

  Những đàn ông khác, như ta thường thấy, qua năm tháng mãi không chia tay với những thói quen trẻ thơ của mình. Rồi sau, dường như chỉ trong một ngày, đột nhiên biến thành ông già khó tính, lắm điều. Ma Kết thì hoàn toàn ngược lại. Đầu tiên họ tỏ ra quá nghiêm nghị kiểu “ông cụ non”. Nhưng khi đứng tuổi, họ lại trở nên vui vẻ trẻ trung hơn trước.

  Quá trình trẻ mãi dĩ nhiên có thể khiến bạn e ngại về lòng chung thuỷ của Ma Kết. Và chuyện này hoàn toàn có thể xảy ra, không chỉ thời thanh niên mà kể cả khi chàng đã nhiều tuổi hơn. Nhưng với bản tính trân trọng gần như tôn thờ mái ấm gia đình, trong lĩnh vực tình cảm, Ma Kết gây cho bạn ít ưu phiền hơn đàn ông mọi cung Hoàng đạo khác. Không có niềm đam mê nào đối với chàng có thể thay thế được gia đình, vợ và con. Quan hệ gia đình là thiêng liêng. Hơn nữa, chàng có thái độ như vậy không chỉ với gia đình nhỏ (vợ, con), mà là với cả gia đình nơi chàng lớn lên (cha, mẹ, anh chị em v.v.).

  Không nên xem thường hoặc xúc phạm những người trong gia đình họ hàng của chàng. Cần phải quan tâm và kính trọng họ, cho dù theo bạn, họ hoàn toàn không xứng đáng được cư xử như vậy. Nếu quan hệ của bạn với nhà chồng không được tốt đẹp, thì Ma Kết, vì buộc phải lăn lộn giữa hai làn đạn, sẽ trở nên ảm đạm và trầm uất.

  Không nhiều Ma Kết liều vội thực hiện bước đi hệ trọng của đời mình – kết hôn. Đa số họ chỉ làm điều đó khi đã đủ tự lập về kinh tế và có thể nuôi dưỡng gia đình theo đúng ý mình.

  Ma Kết chọn vợ rất lâu và cẩn thận. Người hợp ý chàng, trước hết phải đáp ứng các chuẩn mực một người mẹ tương lai trong gia đình: tận tuỵ, chung thuỷ, yêu thương và nhẫn nại. Thứ hai, phải biết nấu ăn ngon và trông nom nhà cửa sạch đẹp. Ma Kết cũng coi trọng những phụ nữ có gu thẩm mỹ, phong thái lịch duyệt, có giáo dục và trí thông minh để tạo ấn tượng tốt đối với đồng nghiệp và cấp trên của chàng. Sau những điều kiện trên, chàng mới chấm đến ngoại hình, vẻ xinh đẹp, dễ thương. Vậy nếu mái tóc của bạn không bồng mượt như áng mây, đôi chân không thuộc loại đẹp nhất trên đời này thì bạn cũng không phải phiền lòng. Đối với vị hôn phu Ma Kết tương lai, điều đó không quá hệ trọng.

  Nếu bạn muốn tạo ấn tượng tốt với chàng, hãy mời chàng (có cả mẹ chàng thì càng tốt) tới nhà dùng bữa. Các món ăn phải tự tay bạn làm và bày lên mâm với bộ bát đĩa quý giá nhất của gia đình. Khi chàng mời bạn đi chơi, hãy mang theo em gái bạn và cư xử với nó thật ân cần. Dạo chơi với chàng, nên sử dụng những cách diễn đạt đầy lịch sự và hiểu biết mà bạn học được qua sách vở. Đừng quên tình cờ tiết lộ cho chàng biết, từ thuở nhỏ bạn đã được ông bà chu đáo dạy dỗ nữ công gia chánh và đôi ba bộ môn nghệ thuật như thế nào.

  Nếu thực hiện được kiên trì và chuẩn xác những chỉ dẫn nêu trên, bạn chỉ còn một thử thách cuối cùng – nhận được sự đồng thuận của gia đình chàng. Khi đó có thể coi bạn là vợ chưa cưới của chàng.

  Phương diện tình cảm của Ma Kết có phần thiếu thốn, vì vậy bạn cần giáo dục chàng theo hướng này. Mua tặng chàng các tập thơ (đương nhiên phải là thơ lãng mạn); uốn nắn chàng trở nên dịu dàng, biết cách biểu hiện những dấu hiệu của tình yêu và thiện cảm. Nếu không thuyết phục chàng như thế ngay từ những ngày đầu chung sống thì bạn đừng có kêu ca sau này rằng chàng không biết nói với bạn những lời yêu thương. Khi bạn trách cứ về việc đó, chàng sẽ phản ứng: “Anh không yêu em ư? Em bị thần kinh à. Chẳng lẽ em không nhớ anh nói gì khi vị chủ lễ hỏi về điều này hôm chúng mình đăng ký kết hôn?”.

  Ma Kết cho rằng, nếu chàng chu cấp cuộc sống của bạn, cho bạn ăn, uống, mua sắm quần áo, hơn nữa không chỉ bạn mà còn cho con bạn – thì đó đã là biểu hiện đầy đủ những tình cảm đích thực của chàng, không cần một sự khẳng định bằng lời nói nào nữa. Và nếu bạn cho chàng biết rằng, những lời dịu dàng đối với bạn cũng quan trọng không kém gì sự chăm sóc vật chất thì chàng sẽ chân thành ngạc nhiên.

  Ma Kết là những người cha chân chính theo đúng nghĩa cổ điển của từ này. Chàng đòi hỏi ở con cái sự kính trọng, vâng lời và tuân thủ kỷ luật. Về phần mình, chàng tận tuỵ với chúng đến tận đáy lòng, thậm chí có thể hy sinh thân mình vì chúng. Người cha Ma Kết không nuông chiều làm hư hỏng con cái. Nhược điểm duy nhất của chàng là quá hà khắc.

  Tuy nhiên, Ma Kết lại là những người ông tuyệt vời nhất trên đời. Đến những năm các cháu ra đời, Ma Kết đã trở nên ít nghiêm khắc hơn, và khi đó có thể cho các cháu không chỉ ngồi trên lòng mà còn cưỡi cả lên đầu.

  Ma Kết không phải loại người lấy vợ thật nhanh rồi sau hối hận thật lâu. Họ làm ngược lại – kén chọn thật lâu, nhưng nếu đã quyết định chia tay (điều này hiếm xảy ra) thì thực hiện thật nhanh và không luyến tiếc.

  Ma Kết có quy định chặt chẽ trong mọi việc, từ tiêu tiền cho đến yêu đương. Tuy nhiên, chính với người như thế bạn được bảo đảm một cuộc sống ít biến động cả về mặt tình cảm, tinh thần, lẫn vật chất. Nếu bạn về bản chất là người không quá cuồng nhiệt, mà là sáng suốt và biết tính toán thì cuộc sống như vậy sẽ rất hợp “gu”.

  Trong khi những đàn ông khác tiêu tán tình cảm của mình từ thời trai trẻ thì Ma Kết sẽ trân trọng và yêu thương bạn suốt cuộc đời, không phụ thuộc có bao sợi bạc điểm trên mái tóc, và mấy nếp nhăn hiện trên gương mặt của bạn. Vậy phỏng có chi quan trọng rằng chàng chỉ nói từ “yêu” một lần duy nhất trong đời nếu nó lại có nghĩa là “yêu mãi mãi”, chứ không phải năm phút, hay năm năm.

  Sắc đẹp của người đàn bà Scorpio mang đậm sắc thái thần bí. Đầy nữ tính, rất quyến rũ và kiêu hãnh, nhưng Scorpio có một mong muốn sâu kín: nàng ước gì mình sinh ra là đàn ông

  Đàn bà Scorpio có phần xem thường những người cùng giới nữ. Nàng thấy những ai gắng sức làm đỏm làm dáng trước người yêu, tìm mọi cách giữ chồng, hoặc quá nuông chiều con cái – thật là nực cười. Bản thân nàng không đời nào hạ mình như thế. Scorpio chỉ cần nhìn thẳng vào mắt người đàn ông đối diện là anh ta đã bị chinh phục.

  Bò Cạp biết rõ giá trị sức hấp dẫn của mình. Nàng không bao giờ chạy nhào tới ôm choàng lấy cổ người yêu. Dáng đi của nàng sẽ từ tốn, êm ái và quyến rũ. Đáng ngạc nhiên là đàn bà Scorpio có thể nom quyến rũ kể cả khi mặc đồ bảo hộ lao động.

  Có một bí mật mà nhà chiêm tinh học Linda Goodman cho rằng nhiều người có thể rùng mình khi được biết. Đàn bà Bò Cạp, trong chừng mực nào đó, là một nàng phù thuỷ. Dường như có một giác quan thứ sáu giúp nàng từ cái nhìn đầu tiên nhận ra ngay người mà mình lựa chọn. Bạn chỉ có thể chịu khuất phục sự quyết rũ mê hoặc của nàng, hoặc cố mà bỏ chạy. Nhưng nên chăng?

  Có thể bạn sẽ thoả lòng hãnh diện khi được một Scorpio quan tâm. Bởi vì nàng khinh thường những gã yếu đuối và hèn nhát. Scorpio thích những người đàn ông kiêu hãnh, mạnh mẽ, nam tính, thông minh và đẹp trai. Nếu nàng lựa chọn bạn thì hiển nhiên bạn có tất cả những phẩm chất kể trên. Nhìn bạn đi cùng với người phụ nữ như thế, những người xung quanh sẽ phải ghen tỵ, và trong mắt họ giá cổ phiếu của bạn tăng vô kể.

  Scorpio thuộc loại người hay được người khác tin tưởng bộc bạch những điều thầm kín. Nàng không bao giờ đi mách lẻo những điều đó. Nàng cũng có thái độ như vậy với những bí mật của chính mình. Không ai được biết chúng, thậm chí kể cả chồng nàng. Còn nếu cứ cố gặng hỏi, anh ta sẽ được cho biết rằng làm thế là không nên. Trong tâm hồn của Scorpio có những góc kín không ai được vào, cho dù người đó là ai chăng nữa.

  Đàn bà Scorpio đánh giá mọi người khác nhau, và cư xử với họ cũng theo cách khác nhau. Những người nàng cho là mạnh mẽ, khả kính – nàng sẽ có thiện cảm, còn những kẻ yếu kém – nàng không để mắt tới.

  Nếu cảnh đời éo le không cho đạt được thành hôn mong muốn, đàn bà Scorpio sẽ yêu thương người đàn ông mình lựa chọn còn bền chặt và dịu dàng hơn cả người vợ hợp pháp của anh ta. Nàng hoàn toàn không quan tâm những người xung quanh – hàng xóm và nơi làm việc – nghĩ gì và đàm tiếu gì về chuyện của nàng. Đàn bà Bò Cạp chỉ nghe những gì chính trái tim nàng nói.

  Mặc dù có cá tính rất mạnh mẽ, đàn bà Scorpio nhường cho chồng quyền lãnh đạo trong gia đình. Còn nàng sẽ đóng góp hết sức lực và nhiệt tình để giúp chàng đạt được các mục tiêu của mình.

  Người vợ Scorpio không bao giờ chê trách, mắng nhiếc bạn trước mặt người ngoài, kể cả khi nàng rất không hài lòng. Nàng kìm giữ sự bực bội của mình, dành đến lúc nói chuyện phải trái giữa hai vợ chồng. Còn trước mọi người, nàng luôn bảo vệ bạn.

  Đàn bà Scorpio yêu say mê ngôi nhà mình ở, nó được giữ sạch sẽ, ấm cúng, và sành điệu.

  Bò Cạp hay ghen bóng gió, và đa nghi. Nhưng một khi nàng biết đích thị bạn đã phản bội, sự giận dữ của nàng sẽ chẳng khác gì một vụ nổ bom. Chắc không một người đàn ông tỉnh táo nào muốn thử xem cảm giác mạnh đó ra sao.

  Vì sự nghiệp của chồng, Scorpio sẵn lòng chịu đựng khó khăn. Nàng có thể cùng chồng rời bỏ ngôi nhà tiện nghi, đi đến nơi công tác xa xôi, nàng chấp nhận cắt giảm chi tiêu trong một thời gian khi thu nhập của chồng tạm ít đi nếu có hy vọng ở nơi mới chàng sẽ thành đạt nhanh hơn.

  Nhờ sự tinh tường hiếm thấy, Bò Cạp dường như nhìn xuyên thấu mọi người. Những ý nghĩ của họ khó mà tránh được con mắt nàng. Vì vậy, bạn có thể yên tâm dựa vào đánh giá của nàng về người khác: nàng luôn biết chính xác, ai giá trị thế nào, và ai là kẻ ta cần đề phòng.

  Bản thân rất ghen tuông, Scorpio lại không thích bị người khác ghen. Nhưng kiềm chế cảm xúc ghen nàng là vô cùng khó. Nàng xuất hiện ở đâu là tất thảy đàn ông, như theo một hiệu lệnh, đều quay đầu lại, nhìn nàng chằm chằm. Tuy nhiên bạn cũng nên nhớ lại bản thân: chẳng phải nàng cũng đã thôi miên cả bạn đúng như thế ngày nào bằng cái nhìn sâu thẳm và dáng đi lôi cuốn đó ư.

  Đừng bao giờ tìm cách trả đũa Bò Cạp vì điều gì. Thế nào thì nàng cũng là người chiến thắng. Tốt hơn, nên tử tế với nàng, nàng sẽ đền đáp bạn gấp bội.

  Đối với con cái, Scorpio có vẻ ngoài điềm tĩnh và lạnh lùng, nhưng chúng luôn cảm thấy được che chở an toàn. Nàng dạy chúng biết vượt qua các khó khăn và phấn đấu để đạt được các mục đích của mình. Khi các con lớn lên, nàng dạy chúng cách nhận biết bản chất con người, biết đánh giá đúng hành vi của họ. Năng khiếu của con cái sẽ được nàng phát hiện kịp thời để nhận được sự phát triển xứng đáng nhất.

  Sau tất cả những điều kể trên mà bạn còn chưa quyết định được có nên cưới nàng hay không ư? Bạn quả là lạ lùng. Những người đàn bà khác, giả thử có tuyệt vời hơn gấp trăm lần, cũng chỉ là đàn bà. Riêng nàng còn biết thôi miên mê hoặc – điều mà thời nay có thể rất hữu ích đó.

  I LOVE U BABY!!!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tình Yêu Nữ Sư Tử Nam Ma Kết: Điều Bất Ngờ Cho Cuộc Tình Khác Biệt
 • Tình Yêu Nữ Nhân Mã Nam Ma Kết: Hai Trái Tim Thuần Khiết Chung Nhịp Đập
 • Tìm Hiểu Chi Tiết Về Tình Yêu Của Cung Ma Kết
 • Tổng Hợp 20+ Mẫu Thiết Kế Trung Thu Ấn Tượng Nhất
 • Cách Đổi Mã Số Két Sắt Hòa Phát Khóa Cơ Nhanh Nhất, Chi Tiết Nhất.
 • Đàn Ông Bảo Bình – Phụ Nữ Bảo Bình

  --- Bài mới hơn ---

 • Hình Ảnh, Ảnh Bìa Cung Bảo Bình Đẹp Nhất
 • Tmt – Chuyện Tình Yêu Của Mọc Sư Tử
 • Cung Hoàng Đạo Nào Có Duyên Với Chung Kết Champions League?
 • Con Số May Mắn Người Sinh Ngày 30/1
 • Sau Khi Chia Tay Song Tử Vô Cảm, Khép Mình Và Ngại Yêu … ⋆ Starsworld
 • Trích dịch quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman. Đại từ “tôi” trong bài ý chỉ tác giả, không phải dịch giả.

  Cứ mỗi lần hai đứa cùng cung yêu nhau là y như rằng có cảm giác đang đọc SUN SIGNS của cung đó, haha (´ΦωΦ`)!

  Vui lòng đọc Hướng dẫn trước khi đọc tại ĐÂY.

  VUI LÒNG KHÔNG REPOST. CREDIT CŨNG KHÔNG CÓ Ý NGHĨA.

  Nam Bảo Bình và nữ Bảo Bình

  • Bảo Bình (Aquarius, Thủy Bình, 20/01 – 19/02)

  Cách tính cung dựa trên quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman.

  —————————————-

  ĐÀN ÔNG BẢO BÌNH – PHỤ NỮ BẢO BÌNH

  “Con đang nói vớ vẩn gì đấy cục cưng? Chẳng có ai vô nhà mình mà không cần gõ cửa hết.”

  “Con nghĩ ảnh đến bằng lối cửa sổ đó,” – con bé đáp.

  “Cưng ơi, cái này là tầng ba à nha.”

  … oh, chắc là con bé ngủ mơ thiệt rồi.

  Những chàng Công Tử Xách nước nói trên, tất cả bọn họ, đều đến từ hành tinh khác. Đó là lý do logic duy nhất có thể giải thích cho việc làm sao mà họ lơ đãng đến thế.  Tôi có một người bạn Bảo Bình có tên viết tắt là J.C. (Ê ê không phải Ông hoàng Đậu phộng đâu – và cũng không phải là ai nổi tiếng khác, dù rằng bạn tôi đúng là con cháu nhà Hebrew đó. Nhưng ảnh đến từ Wantagh, New York cơ, không phải Jerusalem). Dù sao chăng nữa thì, ờ Joel Cohen gần đây có đến thăm tôi. Trước khi ảnh đến ảnh có làm một cuộc điện thoại và hẹn tôi lúc 11 giờ trưa. Khi tôi hỏi sao anh không đến sớm hơn, và rồi chúng tôi có thể cùng ăn sáng, anh đáp rằng anh không muốn ép mình hẹn sớm hơn vì anh muốn có đủ thời gian để đi lạc vòng vòng (?) trong lúc tìm chỗ hẹn. Tôi nhìn ra ngay anh này thiệt là có đầu óc. Bảo Bình ấy mà, họ rất thường đi lạc, lúc đi tàu điện ngầm nè, trên xa lộ nè, ở sân bay nè… và đôi khi, trong chính căn nhà của họ nữa.

  Dù là anh Công Tử Xách Nước có chọn cách nào để bước vào phòng chăng nữa, một khi anh đã lết xác được vào đến nơi, nếu bắt gặp một em gái Bảo Bình trong đấy, bốn mắt chắc chắn sẽ ngay lập tức cười với nhau (Hy: ê cái này dịch đúng đấy), rồi chớp chớp vài bận, sau đó bắt đầu thẩn thơ di chuyển lên trần nhà. (Mắt của dân Bảo Bình khó mà dính xuống đâu được. Y chang tính cách của mấy bạn ý.) Chỉ cần một trong hai bạn Xách Nước đấy mà đang dính với một ai đó rồi, hoặc đính hôn, hoặc đang yêu đương, hoặc cưới xin luôn chăng nữa, thì cả hai sẽ không màng đến chuyện mon men đến thân thiết với nhau đâu. Bội tín không phải là điểm đặc trưng của dân Bảo Bình. (Tôi không dám nói đến mấy bạn kém-đặc trưng. Nhưng mà ít nhất thì cũng có thể tin thế này, nếu họ có làm gì vượt quá giới hạn đạo đức, chắc chắn có một lý do tốt đẹp và lo-gic nằm sau nó. Lý do đó có thể khá là vô nghĩa với người khác, nhưng đối với Bảo Bình thì nó hoàn toàn thấu tình đạt lý à nha.) Và bởi vậy, nếu một hoặc cả hai bạn Bảo Bình điển hình của chúng ta đã thuộc về một người khác rồi (tức là đã kết dây tơ hồng với người khác trước), thì cả hai sẽ không điên cuồng yêu nhau hay lén lút hẹn hò hay phá vỡ quy tắc gì đâu. Thay vào đó, hai bạn chỉ đơn giản trở nên thân thiết và là những người bạn đơn thuần.

  Mặt khác, nếu hai bạn đều đang không có bất cứ ràng buộc nào, và tự do đúng nghĩa để đi tìm hạnh phúc cho mình, thì vào giây phút lần đầu gặp nhau, hai bạn… cũng chỉ đến thế thôi (Hy: haha, Linda!). Hai bạn sẽ trở nên thân thiết và là những người bạn đơn thuần. Thường thì, sau một thời gian khá lâu, hai bạn mới nhận ra đứa kia khác giới tính với mình. Bảo Bình, cả nam lẫn nữ, đều đặt tình bạn lên trên tình yêu. Tình bạn là một cái đích to lớn trong cuộc đời họ – cái đích để trở thành bạn với tất cả các ông vua, bà hoàng, tổng thống, đại sứ viên, nông dân, ăn xin, người kén chọn, nhà khổ hạnh, người nướng bánh, và người làm nến… cả những con chó, con mèo, con la, bụi hồng, chim én, chim hoét, con nít, em bé, giám đốc, kiến, ruồi, ngựa, thú ăn kiến, ca sĩ, vũ công, thằng hề, và tất thảy voi trên hành tinh này. Theo lẽ thường thì họ không thể thực hiện trọn vẹn mục tiêu này. Nhưng có thể nói họ tiến rất rất gần đến đích rồi đấy.

  Thậm chí cả các bạn Sư Tử và Thần Nông cũng phải thừa nhận rằng các bạn trẻ Xách Nước có lý, ít nhất là về mặt lý thuyết. Tất cả những đứa con của Thiên Vương Tinh đều nghĩ, nói, và làm một cách lý thuyết – một cách trừu tượng – hoặc một cách học thuật. Bao gồm cả vụ yêu đương. Các bạn ấy hiếm khi yêu vì cảm thấy an toàn và đúng đắn, mà thường là vì các bạn thấy tò mò, và không thể chịu nổi bí mật này thêm một phút nào nữa… bí mật về Anh ấy, hoặc về Cô ấy.

  Anh trai Bảo Bình yêu cầu em gái nào được anh chọn làm “người-bạn-đời-sẽ-dung-dăng-với-anh-trong-suốt-cuộc-hành-trình-vĩ-đại-của-Cuộc-đời” phải vượt lên trên hình ảnh của một người vợ, một bà chủ nhà, một người mẹ, một cô hầu gái. Anh sẽ kỳ vọng em sẽ là geisha của anh, bạn tâm tình của anh, thư ký của anh, người sẽ nghe anh xưng tội, đồng thời là người-bạn-thân-nhất-của-anh-trên-đời, bồ tèo của anh, đối tác của anh trong mọi kế hoạch điên rồ, xa xôi, thần diệu và bất khả thi nhất. Em cũng phải hứng thú với bè lũ bạn bè của anh (cái này thì chắc là một hội đông lắm nha), giỏi làm toán, có thể phân biệt được Uriah Heep và Ophelia, và đã từng đọc qua cũng như có thể đàm đạo thông thái với anh xem Sherlock Holmes đã bị Giáo sư Moriaty giết hay ngược lại (Em không cần biết câu trả lời đâu, chỉ cần có ý kiến nào nghe thú vị chút là được rồi.) Nếu em gái Bảo Bình mà anh yêu có thể đáp ứng được mọi điều đó, anh cũng có thể sẽ dành cho em nhiều điều kì diệu khác.

  Và quan trọng nè, anh phải làm em nhớ tới thằng người yêu đầu tiên của em, cái đứa từng lén lút  tặng em một bông hoa cúc rách tả tơi trong lớp Đại số… cũng như em phải cực kì giống với cái con bé mà anh yêu đầu tiên, cái con bé có một bên mắt xanh và một bên mắt nâu, con bé đẹp nhất trong lớp Hình học  mà anh từng cho nó mượn khăn tay vào một buổi chiều khi con bé cứ sụt sùi không nguôi bởi vì nó bỏ qua mấy cái tam giác đều.

  Bạn thấy rồi chứ, những yêu cầu về một người yêu vĩnh-cữu của dân Bảo Bình thật là nặng nề, chẳng trách làm sao quá trời đứa ế dài hạn đến cuối đời. Bạn cần kha khá kinh nghiệm thực tiễn để có đủ tư cách làm vợ anh – hoặc làm chồng em. Không phải kinh nghiệm trong tình yêu hay tình dục hay cái quái gì ngu ngốc tương tự đâu. Là kinh nghiệm sống bình thường thôi. Chỉ cần chạm đúng nọc, và biến nó thành kinh nghiệm sống “phi thường” là được.

  Còn tiếp…

  Chia sẻ qua:

  Like this:

  Số lượt thích

  Đang tải…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đàn Ông Bảo Bình – Phụ Nữ Bảo Bình – Hoàn
 • Mặt Trời Ma Kết – Cung Mọc Bảo Bình
 • Mặt Trời Xử Nữ – Cung Mọc Bảo Bình
 • Đàn Ông Bảo Bình – Phụ Nữ Thiên Bình – Hoàn
 • Đàn Ông Bảo Bình – Phụ Nữ Thiên Bình
 • Đàn Ông Bảo Bình – Phụ Nữ Thiên Bình

  --- Bài mới hơn ---

 • Đàn Ông Bảo Bình – Phụ Nữ Thiên Bình – Hoàn
 • Mặt Trời Xử Nữ – Cung Mọc Bảo Bình
 • Mặt Trời Ma Kết – Cung Mọc Bảo Bình
 • Đàn Ông Bảo Bình – Phụ Nữ Bảo Bình – Hoàn
 • Đàn Ông Bảo Bình – Phụ Nữ Bảo Bình
 • Trích dịch quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman.

  Đại từ “tôi” trong bài ý chỉ tác giả, không phải dịch giả.

  Vui lòng đọc Hướng dẫn trước khi đọc tại ĐÂY.

  VUI LÒNG KHÔNG REPOST. CREDIT CŨNG KHÔNG CÓ Ý NGHĨA.

  Nam Bảo Bình và nữ Thiên Bình

  • Bảo Bình (Aquarius, Thủy Bình, 20/01 – 19/02)
  • Thiên Bình (Libra, Thiên Xứng, 23/09 – 23/110)

  Cách tính cung dựa trên quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman.

  ———————————————-

  ĐÀN ÔNG BẢO BÌNH – PHỤ NỮ THIÊN BÌNH

  “TADA~~~~” , anh ta gào toáng lên, “Nếu em không thức dậy và thay đồ ngay lập tức, anh sẽ kéo rèm ra và mọi người sẽ cùng chiêm ngưỡng em trong bộ đồ ngủ đấyyyy!!!.”

  Câu này làm cô ấy bật dậy ngay lập tức. “Ai nói em không dậy chứ???” – cô ấy gào đáp trả.

  Trừ phi hai bạn khoái cái trò dăm bữa bảy tháng lại phát điên lên trong cuồng phong bão táp, còn không thì tốt nhất ngay lúc bắt đầu chơi trò “Tuân-theo-người-dẫn-đầu” này, hai đứa nên thỏa thuận luôn ai đi trước ai đi sau đi. Chủ đi trước. Tớ đi sau. Làm ơn giữ điều đó trong não cho biển yên gió lặng dùm cái.

  Cấu trúc của các hành tinh tồn tại một cách hiển nhiên giống như cấu trúc giải phẫu học dị biệt giữa nam và nữ vậy. Dù rằng phụ nữ có mong muốn được tự do và bình đẳng với nam giới bao nhiêu chăng nữa, thì họ vẫn mãi mãi không thể giống với nam giới được, và ảnh hưởng của chiêm tinh học lên con người cũng vậy, chính là không thể thay đổi và không thể kháng cự.

  ================

  Vài năm trước ở New York, tôi có quen một cô nàng Thiên Bình và cậu bạn Bảo Bình của cô ấy. (Tôi đoán họ là bạn. Họ đâu có nói gì rằng họ là một cặp đâu. Nhưng mà thôi, không đoán được gì với thằng Bảo Bình đâu, tên ấy bị mất khả năng phân biệt đâu là bạn đâu là người yêu. Và dù là người yêu đi chăng nữa, thằng ấy cũng chẳng bao giờ trưng nó ra trước mặt.). Nhưng mà dù sao đi nữa, thì lần đó cô nàng Thiên Bình tặng cho cậu trai ấy một con con cún St Bernard mũm mĩm múp míp. Con cún lớn dần. Với tình yêu vô bờ bến chàng Bảo Bình dành cho nó, nó lớn thành một con chó khổng lồ. Thế mà hai người đấy lại cãi nhau. (Không phải con chó cãi nhau với anh chàng Bảo Bình đâu, là cô nàng Thiên Bình và anh Bảo Bình cơ.) Cô ấy thận trọng cân nhắc vấn đề này trên Cán cân của cô ấy (Hy: Thiên Bình là cái cân mà, nhớ chứ?), và tìm một cách giải quyết công bằng nhất. Cuối cùng, sau nhiều giờ đồng hồ quằn quại suy tư, cô ấy mò được cái mà cô ấy gọi là “quyết định công bằng”.

  Ngày xưa anh ta từng hứa rằng sẽ luôn là bạn của cô ấy. Vậy mà anh ta lại bắt đầu cư xử như con quái vật hồ Loch Ness, lờ tịt lời hứa thuở nào của anh ấy. Ngược đời ở chỗ anh ta lại luôn phương hại đến sự thần thánh và cao quý của tình bạn bằng cách lèm bèm “Nếu cô thực sự là bạn tôi thì cô nên làm thế này và thế kia…” hoặc “Nếu cô thực sự là bạn tôi thì cô KHÔNG nên làm thế này và thế kia…”. Vầng đúng là cô ấy đã tặng cho anh con St. Bernard khi cô ấy nghĩ rằng họ thực sự là BẠN. Con chó đấy là một món quà trên nền tảng mối QUAN HỆ của bọn họ, nhưng điều đó đã không còn tồn tại nữa rồi. Và bây giờ, cô ấy đã nghĩ thông rồi đấy. (Một khi Thiên Bình nghĩ thông rồi thì họ không có lăn tăn nữa đâu.) Cô ấy gọi cảnh sát đến, và quả quyết lấy lại con chó.

  Anh chàng Bảo Bình nổi cơn tanh bành. Não anh ta nổi lên đủ thứ ý nghĩ để trả đũa cho hành động phi công lý này. Có lẽ sơn tóc cô ta màu xanh chuối, hoặc vứt một cái tổ ong vào của sổ phòng ngủ của cô. Con St. Bernard đó đã trở thành người bạn thân thiết nhất của anh trên địa cầu, và bây giờ cô ấy lấy lại món quà đó? Bắt cóc người bằng hữu thân thiết của ảnh?

  Còn tiếp…

  Chia sẻ qua:

  Like this:

  Số lượt thích

  Đang tải…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trường Đại Học Cảnh Sát Nhân Dân
 • Ca Sĩ Lê Bảo Bình Là Ai? Tiểu Sử, Năm Sinh, Chiều Cao Lê Bảo Bình
 • Nam Bảo Bình – Nữ Ma Kết
 • Phụ Nữ Bảo Bình – Hoàn
 • Đàn Ông Thần Nông – Phụ Nữ Bảo Bình
 • Đàn Ông Bảo Bình – Phụ Nữ Xử Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Đàn Ông Bảo Bình – Phụ Nữ Xử Nữ – Hoàn
 • Đàn Ông Nhân Mã – Phụ Nữ Bảo Bình – Hoàn
 • Đàn Ông Nhân Mã – Phụ Nữ Bảo Bình
 • Bảo Bình ♒: Tử Vi Theo Tháng Dành Cho Tháng 8 Năm 2022
 • Bảo Bình ♒: Tử Vi Theo Tháng Dành Cho Năm Tháng 11 Năm 2022
 • Trích dịch quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman.

  Đại từ “tôi” trong bài ý chỉ tác giả, không phải dịch giả.

  Vui lòng đọc Hướng dẫn trước khi đọc tại ĐÂY.

  VUI LÒNG KHÔNG REPOST. CREDIT CŨNG KHÔNG CÓ Ý NGHĨA.

  Nam Bảo Bình và nữ Xử Nữ

  • Xử Nữ (Virgo, Trinh Nữ, Thất Nữ, 23/08 – 23/09)
  • Bảo Bình (Aquarius, Thủy Bình, 20/01 – 19/02)

  Cách tính cung dựa trên quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman.

  ———————————————-

  ĐÀN ÔNG BẢO BÌNH – PHỤ NỮ XỬ NỮ

  … Một lần con bé còn phải bảo cho thằng nhỏ biết tên của nó. “Em là Wendy,” con bé nói một cách đầy kích động.

  Tất nhiên đây là một điều không hài lòng chút nào…

  Bảo Bình rất dễ mắc lỗi trong cư xử với Xử Nữ, thật đấy. Cô ấy có lòng kiên nhẫn rất lớn, luôn thấu hiểu và cảm thông mỗi khi anh ốm hay khi anh bị kiệt quệ cảm xúc, điều này lại càng thôi thúc Bảo Bình lợi dụng lòng vị tha và nhân hậu của cô ấy (Hy: lợi dụng? Ai? Lợi dụng Xử Nữ? Bạn sắp chết đến nơi đấy Tiểu Bình ạ!). Tuy nhiên, cái kiểu cô thường hay tỏ ra yêu chiều và vỗ về anh, không có nghĩa đời này của Xử Nữ chỉ quanh quẩn trong sự thấp thỏm đợi chờ anh về nhà – thường là bất thình lình – vào mỗi buổi tối, hay thẽ thọt nũng nịu ngả vào vòng tay anh mỗi khi anh “hạ cố” quan tâm đến cô bằng cách buông ra một câu kiểu như “Em dòm được đấy, bồ tèo!” (Hy: bạn Tiểu Bình nếu không muốn bị ăn đấm thì cẩn thận ^”^). Tư tưởng của Xử Nữ về một mối quan hệ tình cảm không đến mức thiếu muối như vậy.

  Lý do mà con bé yêu nổi thằng cha ấy là bởi vì ảnh có thể nhìn thấy những chiếc cầu vồng mà không ai biết rằng nó đang tồn tại, và con bé nghĩ rằng việc cùng ảnh đuổi theo những chiếc cầu vồng đó sẽ thật tuyệt vời và điên rồ biết bao (ờ bởi vì Xử Nữ không hề buồn tẻ và cổ hủ như những gì mà mấy cuốn sách chiêm tinh học cũ từng viết, một khi ngôi sao chiếu mệnh của Xử Nữ, Vulcan sấm sét, sắp sửa được tìm ra và định danh rồi). Còn lý do mà Bảo Bình chấp nhận “hy sinh” (tự do của ảnh) khi cho phép con bé giặt bít tất và phục vụ mình là bởi vì con bé không cười nhạo những chiếc cầu vồng của anh ấy… bởi vì con bé có đủ tinh tế để nhìn ra chúng được vẽ bằng những màu sắc của thực tế. Nhưng nói gì thì nói, cầu vồng là cầu vồng – và cầu vồng thì hiếm xuất hiện hơn nhiều so với những thứ như máy giặt, chổi xẻng hay những xô tã bẩn. Kiểu gì cũng có lúc anh ta bỏ mặc con bé để tung tăng tìm kiếm một con bò màu tým, sáng chế ra một chiếc giường tự động chạy đến chỗ bạn khi bạn mệt mỏi, thay vì bạn phải tự bò ra chỗ nó – hoặc nghịch ngợm lung tung với một tá những đồ án hấp dẫn nào đấy đang choán hết chỗ trong cái đầu trẻ thơ của anh ta, hết lần này đến lần khác. Nếu anh ta đá đít con bé khỏi mấy vụ tìm kiếm và khám phá bất tận của mình, thì chất keo ban đầu kết dính hai người có thể sẽ bắt đầu tróc mẻ đấy.

  Thực ra mà nói, bất kỳ sự bế tắc nào mà họ phải đối mặt thì dám quá nửa là lỗi của con bé. Xử Nữ thường hay tự đề ra cho mình những nghĩa vụ phải hoàn thành, rồi sau đó lại thầm trách móc người đàn ông của mình vì đã đá đít mình vô cái xó xỉnh bẩn thỉu của sự bế tắc mà thật ra chính con bé đã lựa chọn.

  Một điểm chung giữa hai đứa là khi đã mơ thì chúng nó mơ tới bến luôn, đừng đánh giá rằng chúng không biết mơ chỉ vì dung tích não bộ của tụi nó ưu việt hơn người khác, hoặc vì chúng nó có những thói quen vô cùng cứng nhắc. Những mơ mộng đó không mang dáng dấp mỏng manh như Song Ngư, cũng không ngông cuồng như Bạch Dương. Chúng được dựa trên những nền tảng vững chắc hơn nhiều. Nhưng dù sao… hai đứa sẽ phải kiên trì đeo đuổi những ước mơ của mình nếu muốn duy trì mối quan hệ với nhau.

  Còn tiếp…

  Chia sẻ qua:

  Like this:

  Số lượt thích

  Đang tải…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đàn Ông Bảo Bình – Phụ Nữ Ma Kết – Hoàn
 • Những Con Người Khó Hiểu ⋆ Starsworld
 • Chiêm Tinh 2022 – Cần Chuẩn Bị Gì Trước Kỷ Nguyên Đầy Biến Động
 • Những Điều Vô Cùng “Đặc Biệt” Trong Tính Cách Của Bảo Bình
 • 10 Lý Do Khiến Bảo Bình Rời Xa Bạn Mãi Mãi… ⋆ Starsworld
 • Đàn Ông Bảo Bình – Phụ Nữ Bảo Bình – Hoàn

  --- Bài mới hơn ---

 • Đàn Ông Bảo Bình – Phụ Nữ Bảo Bình
 • Hình Ảnh, Ảnh Bìa Cung Bảo Bình Đẹp Nhất
 • Tmt – Chuyện Tình Yêu Của Mọc Sư Tử
 • Cung Hoàng Đạo Nào Có Duyên Với Chung Kết Champions League?
 • Con Số May Mắn Người Sinh Ngày 30/1
 • Trích dịch quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman. Đại từ “tôi” trong bài ý chỉ tác giả, không phải dịch giả.

  Hai bạn trẻ hạnh phúc quá nha ( //Д//).:*♥!

  Vui lòng đọc Hướng dẫn trước khi đọc tại ĐÂY.

  VUI LÒNG KHÔNG REPOST. CREDIT CŨNG KHÔNG CÓ Ý NGHĨA.

  Nam Bảo Bình và nữ Bảo Bình

  • Bảo Bình (Aquarius, Thủy Bình, 20/01 – 19/02)

  Cách tính cung dựa trên quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman.

  —————————————-

  ĐÀN ÔNG BẢO BÌNH – PHỤ NỮ BẢO BÌNH

  Một khi hai bạn trẻ đáp ứng được những yêu cầu tinh tế, phức tạp, lồi lõm vặn xoắn của đối phương, và dĩ nhiên với điểm số xuất sắc, thì anh trai và em gái này rất có thể đạt được sự hòa hợp gối chăn với nhau. Cả anh và em đều hiểu rõ một trong những bí mật tuyệt vời nhất của tình yêu là sự khan hiếm sẽ khiến bất cứ thứ gì trở nên thấm thía hơn, và làm tình thì cũng y như thế. Không phải hai đứa sẽ sống thanh tịnh như anh trai em gái với nhau đâu, không đời nào, nhưng nếu mà là dân Xách Nước chính hiệu thì hai đứa chắc chắn không thỏa mãn những gì cơ thể cần chỉ vì nó cần như vậy. Khi hai đứa thể hiện cảm xúc thông qua cơ thể, ham muốn của tụi nó thường được xây dựng từ từ, bắt đầu bằng việc bốn mắt nhìn nhau cười vào bữa sáng hoặc bữa tối. Tôi nói “thường” đấy. Những lúc khác (không thường xuyên, cũng không họa hoằn), hai đứa có thể đột ngột nhảy bổ vào nhau, hoàn toàn không ngờ trước được, và bùng nổ. Đơn giản là nhu cầu bộc phát, và nối tiếp bằng sự thỏa mãn thầm lặng và tức thì.

  Nếu cung Mặt Trăng và cung Mọc của cái cặp 1-1 này hòa hợp với nhau, con đường trải hoa hồng mà hai đứa từng mơ đến sẽ trải ra trước mắt…. nhưng nếu vị trí của Mặt Trăng – Mặt Trời hoặc cung Mọc bị xung khắc trong biểu đồ ngày sinh chung của hai đứa thì bản chất của cả hai sẽ trùng nhau ở một đặc tính nào đấy (có thể tốt, cũng có thể rất kì quặc). Và hai đứa phải điều chỉnh ghê gớm lắm nếu thực sự muốn chung sống hòa bình với nhau.

  Một đặc tính khác có thể làm rối chuyện thêm nếu bị phóng đại quá mức đây: sự Kiên Định mà tất cả các bạn Bảo Bình sở hữu. Kiên Định có nghĩa là cứng đầu, tăng thêm một tí. Trong trường hợp các anh trai và em gái nhà Thiên Vương Tinh, cái tính này còn được thêu dệt thành những hành động hết sức khó lường, thành ra ta có thể hiểu rằng các bạn này đã nhân đôi cái hội chứng cứng-đầu-sáng- tạo-không-cổ điển lên. Tỷ như, anh ta sẽ cực cứng rắn trong việc đòi hỏi con chó của anh, Jeep, phải được ngủ chung với hai đứa vào mỗi tối, và cuộn mình nằm ngay dưới cằm anh. Bạn thử nghĩ coi, thiệt là khó khăn khi muốn hôn chúc ngủ ngon một anh đang quấn một con chó tha mồi Labrador quanh cổ. Bạn sẽ không thể biết được ai đang hôn đáp lại bạn, anh trai bạn yêu hay con chó của ảnh. Và kiểu này dễ làm em nào thích được âu yếm trước khi ngủ chưng hửng lắm nha. Hoặc… em có thể cực cứng rắn trong việc khăng khăng rằng mình phải được lái xe của anh, dù rằng em làm cho con xe xoắn quanh cái hộp thư hai lần trong vòng một tuần cơ đấy, chưa kể còn có một mớ phiếu phạt đậu xe và chạy quá tốc độ đầy nhóc trong cái hộc trên xe rồi. Điều đó  làm một anh Bảo Bình bực ghê gớm, vì anh còn muốn có phương tiện di chuyển để đi lại dài dài. Với cả, thuyết phục một Bảo Bình thay đổi ý kiến về bất cứ thứ gì là gần như không tưởng (còn muốn sai khiến họ thay đổi thì đúng là hoàn toàn bất khả thi luôn).

  May thay, thậm chí các anh trai và em gái Bảo Bình nào có Mặt Trời và Mặt Trăng không hòa hợp lắm cũng có thể đưa ra những giải pháp nhẹ nhàng cho vấn đề căng thẳng song phương. Cả hai có thể tập trung vào những mục tiêu nhân đạo hoặc khoa học của riêng mình hoặc của cả hai. Bằng cách đó, tụi nó sẽ chẳng còn mấy thời gian để mà cãi nhau về vụ tính-Kiên-Định nữa. Thực tế là có cực kì nhiều những cặp vợ chồng truyền giáo, cặp đôi thám hiểm và nghiên cứu khoa học, cả các cây bút hay hợp tác với nhau, đều là cặp Bảo Bình – Bảo Bình. Cả hai đều có thể dẹp đi cái tôi của bản thân khi cống hiến hết mình cho một mục tiêu lý tưởng nào đó, và vì thế, cũng gặp ít rủi ro trong việc đánh mất người mình yêu vì những mối bất hòa và những nỗi niềm bất ổn hơn. Cũng không nhất thiết là phải dắt díu nhau đi thám hiểu Châu Phi hay leo dãy Himalaya để tìm kiếm những thầy tu Tây Tạng đức cao vọng trọng hay hợp tác làm việc trong một phòng thí nghiệm dát crôm đâu. Hai bạn ý có thể tham gia vào những thứ đời thường và trần tục hơn mà, tỷ như huấn luyện mấy con gorilla con, mở một cửa tiệm bán xe đạp một bánh, kiểm tra mấy cái dù bị hư, nghiên cứu những trải nghiệm thoát xác bằng cách thôi miên tại Kim tự tháp Cheops bên Ai Cập, hoặc viết một quyển sách giải thích rằng Cheops không hề xây nên Kim tự tháp Giza và tiết lộ xem thực ra ai mới là tác giả của nó… hiển nhiên, hai bạn hạnh phúc mà làm những điều trên cùng nhau. Vâng, tôi biết rằng mấy cái ngành nghề đúp mà tôi vừa gợi ý nó chẳng hề “đời thường và trần tục” tí nào đối với bạn, và cả tôi nữa, nhưng đối với các anh trai và em gái Bảo Bình, mấy thứ trên quả thực không quái lạ bất thường hay dị hợm gì cho cam đâu.

  Những giây phút hạnh phúc bên nhau của hai đứa có thể là những lúc tụi nó ném cho nhau mấy quả bất ngờ. Bảo Bình thích được cho và nhận những bất ngờ. Hai đứa sẽ hiếm khi tiết lộ kế hoạch cá nhân của mình ra ngoài trước thì hoàn thành chúng. Con xe Ford model T anh tặng em vào Giáng Sinh sẽ là một bất ngờ toàn diện. Khỏi đoán luôn. Rồi cái tin em đóng một cái nhà cho chó ngay cạnh giường ngủ của hai đứa, nơi Jeep có thể ngủ vào bất cứ tối Thứ Ba nào sẽ không bao giờ đến tai anh. Nhưng rồi nó sẽ đột nhiên xuất hiện để làm anh sốc chơi vào một buổi sáng đẹp trời nào đó, lúc anh tỉnh giấc vì tưởng rằng Jeep đang hôn mũi mình, nhưng rồi nhận ra nó vẫn đang ngáy pho pho thỏa mãn trong căn nhà mới của nó cách đấy vài feet – và người đang hôn anh là bồ tèo của anh cơ. Bồ tèo lâu năm tốt bụng của anh, bạn thân nhất của anh, em gái dòm cực kì giống người yêu đầu đời của anh, em đã làm anh quên mất tên cái cô người yêu đầu đó luôn rồi. Nhưng anh Bảo Bình mà quên tên vợ ảnh thì cũng có thể lắm chứ. Tên tuổi đâu có thành vấn đề đâu. Anh nhớ những điều quan trọng nhất về em, giống như là… em dòm thế nào khi tóc em còn ướt sau khi bơi hoặc gội đầu… cách mà giọng của em xoa dịu tinh thần anh khi em kể chuyện Tolkien cho anh trước khi đi ngủ… và cách mà em chữa cháy mấy món bánh bó xôi và kem vào buổi sáng cho anh.

  Em gái Bảo Bình cũng thuộc dạng đãng trí có cỡ đấy. Em có thể thi thoảng quên tên người yêu hay chồng em, khi em đang bận rộn làm những công việc khác như là xẻ gỗ cất nhà cho chó chẳng hạn, hoặc viết luận văn về sự phát triển camera trong quá khứ, sử dụng tinh thể thạch anh để làm ống kính… nhưng em sẽ vẫn nhớ những điểm quan trọng. Em sẽ nhớ anh là người đầu tiên có thể chỉ cho em xem Sirius và Orion là ngôi sao nào trên trời… anh là người giải thích cho em nếu sử dụng toilet không cần nước phổ biến thì có thể cứu được hành tinh này như thế nào… là người tặng em thẻ hội viên của National Geographic làm quà cưới, và một bộ dụng cụ để chỉnh dây xe vào ngày sinh nhật. Rồi, hiển nhiên, sẽ có những khoảng khắc… nhu cầu bộc phát… và đáp ứng ngay lập tức… vô cùng bất ngờ thôi… và cái cách đôi mắt anh cười với em sau đấy. Những thứ đấy em chắc chắn sẽ nhớ mãi mãi, đấy là kết quả tất yếu.

  HOÀN.

  Chia sẻ qua:

  Like this:

  Số lượt thích

  Đang tải…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mặt Trời Ma Kết – Cung Mọc Bảo Bình
 • Mặt Trời Xử Nữ – Cung Mọc Bảo Bình
 • Đàn Ông Bảo Bình – Phụ Nữ Thiên Bình – Hoàn
 • Đàn Ông Bảo Bình – Phụ Nữ Thiên Bình
 • Trường Đại Học Cảnh Sát Nhân Dân
 • Đàn Ông Nhân Mã – Phụ Nữ Bảo Bình

  --- Bài mới hơn ---

 • Bảo Bình ♒: Tử Vi Theo Tháng Dành Cho Tháng 8 Năm 2022
 • Bảo Bình ♒: Tử Vi Theo Tháng Dành Cho Năm Tháng 11 Năm 2022
 • Bảo Bình Trong Tiếng Tiếng Anh
 • : Các Phát Kiến, Tư Tưởng Mới Xuất Phát Tại Đây
 • Bảo Bình Và Chuyện Tình Yêu Tác Giả: Linda Goodman Thể Loại: Chiêm Tinh, Văn Học Phương Tây Bộ Sách: 12 Cung Hoàng Đạo Và Chuyện Tình Yêu Người Dịch: Mai Phí, Giang Đoàn Giới Thiệu: Một Ngày Đẹp Trời
 • Trích dịch quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman. Đại từ “tôi” trong bài ý chỉ tác giả, không phải dịch giả.

  Một cặp thú vị, thật đấy!

  Vui lòng đọc Hướng dẫn trước khi đọc tại ĐÂY.

  VUI LÒNG KHÔNG REPOST. CREDIT CŨNG KHÔNG CÓ Ý NGHĨA.

  Nam Nhân Mã và nữ Bảo Bình

  • Nhân Mã (Sagittarius, Xạ Thủ, Cung Thủ – 23/11 – 21/12)
  • Bảo Bình (Aquarius, Người Xách Nước – 21/1 – 19/2)

  Cách tính cung dựa trên quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman.

  ——————————————-

  Ô kê anh là một người đàn ông Nhân Mã, và anh thích đối diện thẳng mặt với sự thật. Không do dự. Anh đủ dũng cảm để đối diện với sự thật và thích nó hơn là mấy trò phô trương giả dối. Tuyệt vời. Như thế là khôn ngoan hơn anh tưởng đấy, một khi anh phải đối phó với cô nàng Bảo Bình mà anh vừa tươi vui nhảy vào tình yêu cùng cô bởi vì cô ấy thật nữ tính, thật dễ vỡ, thật tự do và thật bí ẩn.

  Anh có bao giờ, một cách tự nhiên, nghe tới nữ diễn viên người Hungary thuộc cung Bảo Bình tên Zsa Zsa Gabor chưa? Nếu chưa, không nghi ngờ gì rồi anh phải đang sống ở Tibet hay là Pago-Pago và chắc chắn không có đang đọc cuốn sách này vì nhà phát hành của tôi chưa có dự định dịch cuốn này sang tiếng Tibet hay Pago-Pago đâu a~ (Nguyệt: Linda ơi cô đang muốn nói về cái gì vậy?). Tất cả mọi người trên hành tinh này đều từng nghe về Zsa Zsa – thậm chí vài nhà sư người Tibet nữa cơ, nhưng họ sẽ không có ý định kết hôn với một người (Bảo Bình) đã lập lời thế trinh tiết, phù hộ họ khỏi những trải nghiệm về chuyện kết hôn với một Người Xách Nước. Tôi đã nhắc đến Gabor hào nhoáng ở phần đầu của chương này nhưng đã giữ những chuyện hay ho để giờ mới kể, lúc mà nghe những chuyện đó có hiệu quả hơn, lúc mà anh, chàng Cung Thủ không hề nghi ngờ gì tội nghiệp sẽ thấy nó hữu dụng hơn.

  Đầu tiên, Zsa Zsa đã kết hôn không dưới 7 lần. Bảo Bình thay đổi ý định rất thường xuyên, khá giống với phụ nữ Thiên Bình và Song Tử – và một phần của Nhân Mã nữa, giống anh. Không phải Cung Thủ các anh là loại Sở Khanh, nhưng rõ ràng các anh rất thích tán tỉnh và đôi khi tự mắc kẹt trong lời nói phỉnh ngọt của mình. Tôi hy vọng điều này không xúc phạm tới anh. Dù sao, các anh không thể ngăn bản thân mình được khi các anh có một chút ngốc nghếch lãng mạn. (Tôi nói chuyện có vẻ giống tiểu Mã nhỉ. Nhưng tôi không phải Mã Mã, tôi là Cừu, chỉ đang giả làm Nhân Mã để cho anh hiểu được cảm giác khi nhận được những quan sát tươi vui nhưng thẳng thừng theo kiểu Jupiter của các anh).

  “Nói với ông Hutner là tôi không bao giờ nghe điện thoại của người lạ”, Zsa Zsa lạnh lùng nói với bộ phận chuyển máy đang bị shock, sau đó kiên quyết mà nhẹ nhàng gác điện thoại có hương thơm mùi gỗ từ đàn và quay trở lại với bồn tắm đầy bọt hương gỗ từ đàn (gỗ từ đàn hoài vậy =.= – Nguyệt), ngân nga một giai điệu Hungary vui vẻ. Không. Họ không hề cãi nhau. Cô ấy đã quên mất tên ông chồng mới của mình. Dù sao, anh ấy đã đi cả một ngày và cô thì có quá nhiều thứ để nghĩ.

  Chia sẻ qua:

  Like this:

  Số lượt thích

  Đang tải…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đàn Ông Nhân Mã – Phụ Nữ Bảo Bình – Hoàn
 • Đàn Ông Bảo Bình – Phụ Nữ Xử Nữ – Hoàn
 • Đàn Ông Bảo Bình – Phụ Nữ Xử Nữ
 • Đàn Ông Bảo Bình – Phụ Nữ Ma Kết – Hoàn
 • Những Con Người Khó Hiểu ⋆ Starsworld
 • Đàn Ông Bảo Bình – Phụ Nữ Thần Nông

  --- Bài mới hơn ---

 • Đàn Ông Bảo Bình – Phụ Nữ Song Ngư
 • Đàn Ông Bảo Bình – Phụ Nữ Sư Tử – Hoàn
 • Đàn Ông Bảo Bình – Phụ Nữ Sư Tử
 • Đàn Ông Bảo Bình – Phụ Nữ Song Tử
 • Đàn Ông Bảo Bình – Phụ Nữ Song Tử – Hoàn
 • Trích dịch quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman.

  Đại từ “tôi” trong bài ý chỉ tác giả, không phải dịch giả.

  Đọc Hướng dẫn trước khi đọc tại ĐÂY.

  VUI LÒNG KHÔNG REPOST. CREDIT CŨNG KHÔNG CÓ Ý NGHĨA.

  Nam Bảo Bình và nữ Thần Nông

  • Thần Nông (Hổ Cáp, Bọ Cạp, Thiên Yết, Scorpio, 23/10 – 22/11)
  • Bảo Bình (Thủy Bình, Aquarius, 20/01 – 19/02)

  Cách tính cung dựa trên quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman.

  ———————————————-

  ĐÀN ÔNG BẢO BÌNH –  PHỤ NỮ THẦN NÔNG

  Đáng lẽ là anh đang định bò ra cười vào mũi một thứ sợ sệt ngớ ngẩn nào đấy mà anh từng tâm sự với lũ sao, nhưng mà xui cái là anh quên xừ mất nó là cái gì rồi; hoặc có bữa khác anh mò lên trong khi người còn dính đầy vảy của lũ tiên cá, thế mà lại chẳng thể nói cho ra ngô ra khoai xem cái gì vừa xảy ra. Cái vụ này thật sự rất đáng kiếp nha.

  Dù vậy, anh ấy vẫn phát điên lên với mong muốn được thấy những gì đang diễn ra với tất thảy lũ chim trời, thủy thủ và tàu bè phía trên. Một cái ống nhòm là đáp án tốt nhất cho giai đoạn khởi đầu giữa anh và một nàng Thần Nông. Có một cái rồi thì anh có thể tiếp tục du ngoạn trong những xúc cảm mãnh liệt trong mối quan hệ giữa bọn họ, đồng thời vẫn ý thức được chuyện gì đang xảy ra ở thế giới “thực”. Anh có thể xách theo nó trên vai, và một đầu của nó sẽ nổi lên trên mặt nước, trong khi cái thấu-kính-cái-gì-cũng-thấy của nó cung cấp cho anh hình ảnh đầy đủ của tứ phương tám hướng, và bảo đảm anh sẽ không bao giờ thấy mình lạc quẻ với thời cuộc.

  Tuy vậy dù đã có cái ống dòm rồi, Công Tử Xách Nước, người mà luôn cần một lượng lớn không khí để mà hớp (dù là nghĩa đen hay nghĩa bóng, bởi vì hệ tuần hoàn của ảnh kém thậm tệ) sẽ nhận ra bình dưỡng kiên nhẫn của ảnh bắt đầu cạn ô-xy rồi. Thần Nông mắc chứng chiếm hữu khi dính vào ái tình mà, và Dân Xách Nước chính là sẽ không bị sở hữu trong một khoảng thời gian dài lắm đâu. Hiển nhiên nếu mà anh thật sự quan tâm đến cô nàng hấp dẫn và  lôi cuốn của mình, anh sẽ phải nhận ra rằng “được” sở hữu còn khá khẩm hơn việc vô chủ và bị chối bỏ cùng một lúc, khi mà anh cứ làm phiền lòng cô bằng cách đòi hỏi tự do hết khi này đến khi khác. Lúc đó coi chừng cô ấy sẽ chẳng quan tâm anh đi đâu làm gì nữa đấy, có khi còn cư xử như thể anh không thuộc sinh vật sống nữa rồi. Dộng thình thình lên cửa nhà cổ, khủng bố điện thoại hay viết thư sướt mướt cũng sẽ vô vọng thôi, bởi vì cô ấy chẳng có lý do gì để trả lời điện thoại hay viếng thăm của một sinh vật chẳng hề tồn tại – hoặc là đọc thư của một thằng-cha-vô-hình nào đấy (Hy: thấy chưa khi chia tay phụ nữ Thần Nông là phi thường dứt giạt nha!!!)? Sự băng giá tàn nhẫn của một Thần Nông đang điên tiết hay tổn thương có thể làm Công Tử Xách Nước đáng mến của chúng ta bị bỏng lạnh, và bỏng lạnh là hơi bị nguy hiểm nha. Lúc đó ảnh sẽ ước mình được sở hữu một lần nữa. Chắc chắn là bơi lội tung tăng trong sự “sâu thẳm” mát lạnh và tĩnh tại của cô ấy sẽ sung sướng hơn nhiều khi phải run rẩy bên xó của sự ghẻ lạnh từ cô.

  Hiển nhiên là, cái kiểu xa cách băng giá của cô ấy hoàn toàn chỉ là một sự giả vờ, là một cách tự phòng vệ khỏi những tổn thương sâu sắc hơn – cũng là cách cô ấy dạy dỗ anh nhớ đời. Một khi những người khác trở nên trong suốt trong mắt Thần Nông, họ sẽ vĩnh viễn như vậy luôn, nhưng khi dính líu đến chuyện ái tình thì một khi lỡ tay làm trò này, cô ấy sẽ nhận ra thật ra cô không định như vậy đâu, nhưng rồi lại chẳng biết làm cách nào để dừng lại, cho đến khi tình trạng trầm trọng hóa thành một sự tuyệt vọng câm lặng, khiến cho cả cô và anh khó ở như nhau. Bế tắc ái tình. Nhưng nếu có ai đó trên đời có thể phá vỡ mọi thứ bế tắc, thì may quá đó chính là ảnh đấy. Tài năng trời phú của ảnh là phá vỡ (Hy: tài năng??? Giỡn hả???) – phá vỡ những lề lói chính thống, phá vỡ tập quán, chơi sốc dân tình với những tia chớp từ Thiên Vương Tinh và những hành động và dấu ấn vô cùng khó quên (Hy: vầng, khó quên! Anh khiếp quá anh ạ!!!). Ảnh sẽ lôi cổ ra khỏi ngõ cụt mà họ đã đâm đầu vô theo một cách kì cục nào đó – và rồi họ có thể cùng nhau tung tăng bơi lội như xưa, hiển nhiên là cẩn trọng hơn một tẹo. Hy vọng là cổ đã học được bài học quý giá rằng anh ấy chỉ có thể chịu đựng được tình cảm mãnh liệt của cô ở một mức độ khiêm tốn. Nếu không thì anh này rất dễ mất đi sự kiểm soát mỏng manh của mình lắm. Anh ấy không phải chuyên gia trong vụ kiềm chế bản thân như cô đâu. Còn bài học mà chúng ta hy vọng ảnh sẽ ngộ ra là, dù rằng cảm xúc của một Thần Nông có thể khuấy động và cháy hừng hực bên trong, những biểu hiện bên ngoài (ngoại trừ vài lúc ẻm trở nên íu lòng) vẫn luôn giữ vẻ điềm tĩnh và tĩnh tại như thường. Cô gái này mà càng im lặng, nghĩa là cô ấy đang càng đau đớn hơn.

  Công Tử Xách Nước thì lại kị thì cái kiểu giả trang đó. Một khi ảnh bị đau đớn thật sự ấy, thì cô ấy không cần phải đoán già đoán non đâu. Anh ấy sẽ thể hiện nó ra rõ như ban ngày. Tuy vậy, trong khi anh không cần bất cứ mặt nạ nào để che giấu những xúc cảm nhẹ dạ của mình, anh Xách Nước vẫn khoái những người nào gây bất ngờ tí. Anh ấy không phải lúc nào cũng bô bô nói xem mình đang nghĩ gì, và có vài lý do be bé cho chỗ này. Đôi khi, một ý nghĩ bất chợt nảy lên trong đầu ảnh, rồi ngay lập tức biến luôn, thậm chí quá nhanh đến độ anh chẳng nhớ được gì hết, chứ đừng nói là kịp phun nó ra bằng mồm. Những lúc khác, anh ấy lại tránh né chuyện bày tỏ xem mình đang nghĩ cái gì, bởi vì anh ấy ngửi được rằng dám mình sẽ lại thay đổi chính kiến trong vòng vài phút tới, thành ra mắc quái gì phải tốn thời gian để diễn đạt mấy thứ thoáng qua vậy chứ? (Hy: mình quả thật đang thấy anh rất khó đỡ!!!) Và một lúc khác nữa, anh ấy sẽ khư khư giữ những điều mình nghĩ trong lòng vì nghĩ rằng coi bộ nó sẽ rất thú vị khi dòm cô Thần Nông nhà ảnh ngạc nhiên, hay là sốc gì đấy khi anh nói hay làm một điều gì đấy mà không có báo động gì trước hết. (Bạn không trách ảnh được đâu, có cái gì thú hơn việc buộc một Thần Nông lộ ra vẻ mặt sốc đơ như cây cơ chứ xDD.)

  Cô ấy sẽ càm ràm về sự bệ rạc của hình thức và nội dung của cái xe con hàng tuần trời, mà không nhận lại được bất cứ sự đồng tình hay cảm thông nào từ anh; ánh nhìn xa xăm trống trải của ảnh ngụ ý là ảnh đang bận dàn xếp hàng tá thứ khác trong đầu và không hề lọt được nửa chữ của cô vào tai. Rồi A-LÊ-HẤP!!! – một buổi sáng lộn xộn phi thường nào đấy, cô ấy liếc ra khỏi cửa sổ để xem chừng thời tiết, và một cái xe mới toanh hiện ra ngay sân trước – với màu yêu thích của cổ, màu rượu thẫm. Khi cô nhào ra ôm chầm lấy anh và cảm ơn rối rít, anh sẽ làm mặt ngu ngơ trong sáng và thề rằng không biết làm thế quái nào mà cái xe ấy xuất hiện và khăng khăng là mấy con yêu tinh đã làm điều đó!

  Còn tiếp…

  Hai đứa này vui quá a xDDDDDDD!!!!!

  Chia sẻ qua:

  Like this:

  Số lượt thích

  Đang tải…

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Cái Nhất Của Bảo Bình
 • Nam Ma Kết – Nữ Bảo Bình
 • Con Số May Mắn Người Sinh Ngày 25/1
 • Con Số May Mắn Người Sinh Ngày 10/2
 • Trang Tin Điện Tử Công An Tỉnh Lạng Sơn
 • Đàn Ông Bảo Bình – Phụ Nữ Xử Nữ – Hoàn

  --- Bài mới hơn ---

 • Đàn Ông Nhân Mã – Phụ Nữ Bảo Bình – Hoàn
 • Đàn Ông Nhân Mã – Phụ Nữ Bảo Bình
 • Bảo Bình ♒: Tử Vi Theo Tháng Dành Cho Tháng 8 Năm 2022
 • Bảo Bình ♒: Tử Vi Theo Tháng Dành Cho Năm Tháng 11 Năm 2022
 • Bảo Bình Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Trích dịch quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman.

  Đại từ “tôi” trong bài ý chỉ tác giả, không phải dịch giả.

  Còn nhớ ngày xưa Trav (có phải Trav không nhỉ?) đã hỏi Hy “Còn cung nào khác khoái yêu tinh thần nữa không?”, Hy đã trả lời “Bảo Bình!”. Bây giờ mới để ý mình đang dịch cho cái cặp cung ưa tịnh dục này :D. Đáng yêu a~

  Vui lòng đọc Hướng dẫn trước khi đọc tại ĐÂY.

  VUI LÒNG KHÔNG REPOST. CREDIT CŨNG KHÔNG CÓ Ý NGHĨA.

  Nam Bảo Bình và nữ Xử Nữ

  • Xử Nữ (Virgo, Trinh Nữ, Thất Nữ, 23/08 – 23/09)
  • Bảo Bình (Aquarius, Thủy Bình, 20/01 – 19/02)

  Cách tính cung dựa trên quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman.

  ———————————————-

  ĐÀN ÔNG BẢO BÌNH – PHỤ NỮ XỬ NỮ

  Khía cạnh tình dục trong tình yêu của họ, giống như tất cả các cặp có cấu trúc 6-8 khác, có thể là một món quà thỏa mãn một cách không ngờ, nhưng nguyên nhân thì độc đáo hơn. Cái kiểu chơi sốc và những mánh khóe mưu mẹo vừa sáng tạo vừa bất ngờ của Thiên Vương Tinh có thể châm ngòi bùng cháy ngọn lửa bên trong con bé mà thậm chí nó còn không biết mình sở hữu, cho đến khi anh kia đến và dẫn đường dắt lối cho nó một cách điên loạn, y chang như cách anh ta đi con đường của chính anh ta. Anh sẽ không thành công, dĩ nhiên. Con bé là Thổ, còn anh ta là Khí. Nhưng cố gắng sẽ là một thú vui cho cái trí não tò mò của anh ta. Tuy nhiên, điều mà anh ấy có thể thành công đó là giúp con bé đạt đến khoái cảm. Một trong số những thái cực yêu đương luôn biến đổi của anh có thể là đáp án chính xác – hoàn hảo so với yêu cầu của con bé. Xung quanh Xử Nữ luôn lởn vởn một bầu không khí bí ẩn gợi lên hứng thú thám tử của chàng Bảo Bình. Con bé có thể khiến anh kia suy đoán về bản ngã bí ẩn của mình trong nhiều năm, và suy đoán đúng là một cách tiêu khiển ưa thích của ảnh. Và cũng tương tự, cái kiểu sống tịnh dục của anh Bảo Bình (dù rằng đôi khi bạn cũng có thể diễn giải ra thành phương pháp tán tỉnh từ xa) sẽ cực kì hòa hợp với cái kiểu tiếp cận tình dục thờ ơ của cổ. (Trừ những trường hợp ngoại lệ rất hiếm, nhưng hoàn toàn khả thi, ví dụ như chàng có thể bỗng dưng rất hồn nhiên muốn làm tình ở sân sau, trong một cái lều, nơi chàng có thể ngửi thấy mùi cỏ thơm và đếm những vì sao). Đừng lo, quan hệ giữa hai đứa sẽ không kém cạnh mấy vụ đam mê đâu, bởi vì con bé đại diện cho Nhà số Tám của những bí ẩn tình dục đối với anh, do đó con bé có thể gợi lên trong anh chàng Bảo Bình nhiều khát khao hơn bất kỳ cô gái nào trong quá khứ – điều sẽ làm tôn lên vẻ đẹp của nàng và khiến nàng cảm thấy mình được cần đến. Bạn đã biết cảm giác đó cần thiết như thế nào đối với một Xử Nữ, do vậy tất cả những điều trên có thể sẽ mang lại sự thỏa mãn và hài lòng cho cả hai.

  Lũ Bảo Bình thường khoái cà rỡn, nhưng sẽ là sai lầm nếu như mấy trò quỷ đó của anh thường xuyên khiến cô ấy bật khóc. Xử Nữ có thể quyết định cắt đứt mối quan hệ và tìm kiếm người đàn ông khác sau một thời gian dài cân nhắc – và đến lúc đó thì đừng mong nó hạ thủ lưu tình, vì con bé xuống tay sắc lạnh và chính xác như bác sĩ phẫu thuật ấy. Anh Bảo Bình đủ não để để ý thấy rằng đôi mắt đẹp và trong veo của con bé cũng cần được đổi gió, giống như anh ta thôi. Và đầu óc minh mẫn của con bé cần nhiều động viên, khuyến khích, thay vì những câu đại loại như “Tối nay ăn gì, bồ tèo?”. Cứ cho là cô ấy có những khuyết điểm nhỏ, ví dụ như tỉ mẩn nhặt những vụn bông bị xơ khỏi chiếc chăn giữa một buổi tối mùa hè lãng mạn trong khi việc đó là điều cuối cùng mà anh ta có thể nghĩ tới – hay nói với anh rằng thật là quái đản khi đi tất nâu với giày đen (điều mà Bảo Bình chẳng mảy may bận tâm, vì ảnh cho rằng sự kỳ dị mới làm nên bản sắc riêng, trừ khi có ai đó khác xía vào những thói quen cá nhân đã vào nề nếp của ảnh). Xử Nữ đôi khi lại hay mắc chứng tự hành hạ mình, và xoắn loạn cả lên về chuyện đúng giờ giấc – hay là lo âu và tỏ ra cáu kỉnh khi anh không chịu tắm tinh dầu Vick (Hy: câu gốc là chỉ một thứ thuốc mỡ hay tinh dầu gì đấy tên là Vick) khi đang bị sổ mũi. Nhưng tất cả những điều trên đều là những dấu hiệu của một phụ nữ Xử Nữ bị bóc lột. Chuẩn bị bữa tối muộn trong một căn bếp nhếch nhác, và xao nhãng việc phải chải tóc một trăm lần mỗi đêm (hay tương tự như thế) là những tín hiệu cảnh báo rằng con bé đang phi thường buồn chán.

  Lần đầu tiên hai đứa gặp nhau, thằng nhỏ hay có thói quen chồng cây chuối xem TV và chóp chép nhai đậu phộng. Còn bây giờ thì ảnh đã đi bằng hai chân trên mặt đất như bao con người phàm tục khác. Khi điều này xảy ra, đó là lúc Bảo Bình nên túm lấy Xử Nữ của mình, đặt một chiếc máy bay đi Ai Cập để suy nghĩ về các câu đố và chinh phục những bí ẩn của Kim tự tháp Giza – trong tư thế chồng cây chuối, hiển nhiên, trong phòng ngủ của nhà vua hay trong hầm mộ gì đấy.

  Sau đó họ sẽ cùng nhau tản bộ dọc sông Niledưới ánh trăng trong khi con bé thì thầm khe khẽ, “Anh yêu, em có một ý tưởng rất tuyệt. Sao anh không chế tạo một chiếc đồng hồ báo thức gắn vào đầu giường của chúng ta?” – và anh ấy sẽ thì thầm lại, “Chúng ta hãy cứ mơ như thế này đi, ai mà muốn thức dậy cơ chứ?” – rồi con bé sẽ khẳng định, một cách rất ư Xử Nữ, “Nhưng chúng ta đang tỉnh mà”. Anh ta sẽ giả bộ ngạc nhiên, một cách rất ư Bảo Bình, và kêu to rằng, “Em không đùa đấy chứ? Anh tưởng rằng chỉ có linh hồn của chúng ta thoát xác đến đây thôi?”.

  HOÀN

  Vầng các bạn hạnh phúc quá xDDDDDD!!! Cặp này dễ thương a~

  Chia sẻ qua:

  Like this:

  Số lượt thích

  Đang tải…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đàn Ông Bảo Bình – Phụ Nữ Xử Nữ
 • Đàn Ông Bảo Bình – Phụ Nữ Ma Kết – Hoàn
 • Những Con Người Khó Hiểu ⋆ Starsworld
 • Chiêm Tinh 2022 – Cần Chuẩn Bị Gì Trước Kỷ Nguyên Đầy Biến Động
 • Những Điều Vô Cùng “Đặc Biệt” Trong Tính Cách Của Bảo Bình
 • Đàn Ông Bảo Bình – Phụ Nữ Kim Ngưu

  --- Bài mới hơn ---

 • Đàn Ông Bảo Bình – Phụ Nữ Kim Ngưu – Hoàn
 • Phụ Nữ Bảo Bình
 • Đàn Ông Thần Nông – Phụ Nữ Bảo Bình
 • Phụ Nữ Bảo Bình – Hoàn
 • Nam Bảo Bình – Nữ Ma Kết
 • Trích dịch quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman. Đại từ “tôi” trong bài ý chỉ tác giả, không phải dịch giả.

  Tại sao Hy lại dịch bài này nhỉ :)? Không biết nữa. Thấy hai đứa lạc quẻ quá nên dịch để xem thử chúng yêu nhau như thế nào, haha!

  Đọc NỘI QUY trước khi để lại bất cứ phản hồi nào.

  VUI LÒNG KHÔNG REPOST. CREDIT CŨNG KHÔNG CÓ Ý NGHĨA.

  Nam Bảo Bình và nữ Kim Ngưu

  • Bảo Bình (Aquarius, Người Xách Nước – 21/1 – 19/2)
  • Kim Ngưu (Taurus, 20/04 – 21/05)

  Cách tính cung dựa trên quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman.

  —————————————-

  “Wendy, Wendy, thay vì ngủ trên chiếc giường ngớ ngẩn của mình, em có thể bay vòng vòng với anh và nói chuyện vớ vẩn cùng các vì sao.”

  “Ôi!” …….. Wendy quằn quại người trong khổ sở.

  Rất ít thứ trên đời có thể khiến các anh Bảo Bình ngạc nhiên nếu bạn xét đến đến trực giác nhạy bén của ảnh. Tuy nhiên, chắc anh vẫn chưa sẵn sàng cho những gì sẽ xảy ra sau khi hẹn hò được một thời gian ngắn với một em gái Kim Ngưu. Nhìn anh đi, anh là một người đàn ông có chuẩn mực đạo đức vững vàng (mấy chuẩn mực đó có thể hơi lập dị, nhưng chúng thuộc về ảnh, và chúng vững vàng – hay nói cách khác, là Kiên định). Anh có tấm lòng bác ái. Anh hứng thú với tất tần tật mọi người. Anh không có định kiến gì đối với phái nữ, phái nam, hoặc bất kỳ phái nào khác. Tuy nhiên, hãy nhìn những tổn thương anh đã vô tình gây cho em kìa. Làm sao anh lại khiến em đau lòng được? Hai đứa đã quá chừng vui vẻ khi cùng đi sở thú mà. Anh chỉ cố gắng xứng vai người anh trai lớn của em. Người bạn của em. Bồ tèo của em. Đồng chí của em… Khoan, nghe bắt đầu sai sai thì phải?

  Một em gái Kim Ngưu được tạo thành để yêu đương bởi Mẹ Thiên Nhiên, và em ấy hoàn toàn không phải kiểu sẽ chống lại bà Mẹ Lớn này. Anh đã phạm lỗi từ lúc đầu kìa [Hy: Không phải lúc đi sở thú như anh nghĩ đâu]. Lần đầu tiên anh tập trung được tâm trí chập chờn, bay bổng tứ tung của mình vào em, đặt cho em những câu hỏi thân mật gây sốc, và lắng nghe đầy đồng cảm khi em khóc, đáng lẽ anh nên nỗ lực thêm tí xíu nữa để nhận ra rằng: em là một người phụ nữ. Em thì chắc chắn hiểu rằng anh là một người đàn ông rồi. Em biết ngay tắp lự luôn. Và đối với em, thuật toán tình yêu tự dưng trở nên đơn giản. Một trai cộng một gái là bằng mê ly, tới nhiều mức độ khác nhau chứ không dừng ở cảm giác thỏa mãn từ những đụng chạm.

  Các anh trai Bảo Bình nào đọc đến đây chắc sẽ cần một chút giải thích của từ “đụng chạm”. Nó có nghĩa là hôn hít, ôm ấp, nắm tay nắm chân, và ti tỉ thứ khác. Cũng có nghĩa là: tiếp xúc cơ thể người. Xôi thịt các kiểu. Tiếp xúc cơ thể người là thứ mà dù không phải tất cả nhưng RẤT NHIỀu các bạn Xách Nước sợ như thể sợ dịch hạch. (Dịch hạch lây lan nếu dùng chung khăn hoặc chung bàn chải. Hoặc dịch lao. Cái nào cũng được. Cái nào cũng nguy hiểm chết người.) Nói thế không có nghĩa là các bạn Bảo Bình phản đối việc đụng chạm, mà là phản đối hậu quả kéo theo sau đó – mấy bản hay dùng từ gì ấy nhỉ – khi hai trở thành một? Hoặc thứ quái quỷ gì tương tự như vậy. Bảo Bình cảm thấy an toàn hơn nếu hai cứ giữ nguyên là hai. Có như vậy, Bảo Bình mới chắc chắn về vị trí của mình. Một mình. Không vướng bận, và không có nguy cơ đánh mất tính cá nhân. Nếu bạn cứ đi vòng vòng đụng hết người này đến người kia, nhất là mấy người có-tính-nữ, thì ai mà biết được bạn đang lây cái gì vào người? Nhất là nếu ẻm quên đem theo khăn tắm lúc đi bơi. Có khi lây dịch hạch hay dịch lao cũng nên!

  Có lẽ anh sẽ dành hết thời gian bên em chỉ để mổ xẻ và nhòm ngó coi em hoạt động ra sao bằng niềm hứng thú mà anh dành cho tất tần tật các loại thí nghiệm trên đời. Nhưng em lại không nhận ra mình chỉ là con chuột bạch cho đầu óc hiếu kì của anh. Khi anh mở lời mời em đến nhà, tự mang theo bánh pizza và thức uống để xem buổi diễu hành Lễ Tạ Ơn Macy từ mái nhà anh thì em đã cho rằng anh có hơi khùng khùng – thật lòng đấy. Dù vậy chăng nữa, đấy vẫn là một kiểu khùng khùng tuyệt vời và sau khi cân nhắc cẩn trọng (như cách mọi Kim Ngưu vẫn hay làm), em kết luận rằng anh chắc sẽ không mời bừa bất kì con mẹ sề nào lên mái nhà chơi với mình đâu. Sau đấy, em kết luận tiếp rằng thế nghĩa là anh yêu em.

  Có lẽ anh yêu em thật. Nhưng các anh trai Bảo Bình luôn có kiểu biến một tình yêu sét đánh thành tình bạn, hòng thử thách độ sâu sắc của tình yêu, sau đó để nó mốc meo ở đó luôn. Đối với một em gái Kim Ngưu thì việc lơ là những nhu cầu tình cảm song phương như vậy chắc chắn là yếu tố cấu thành một kẻ thất bại bẩm sinh. Em ấy tin rằng tình yêu chân chính chỉ xuất hiện một lần trong đời (hoặc ít hơn thế). Tại sao lại sơ sẩy để nó vuột mất bằng cách không chịu nhận nó, không cho nó cơ hội? Về mặt chiêm tinh thì em nói đúng đấy. Tình yêu đích thực (tức là sự kết hợp của hai tâm hồn đồng điệu) là trải nghiệm rất hiếm có và đẹp đẽ. Sẽ đau buồn xiết bao nếu ta để nó vuột mất, và sau đó phải đi tìm nó trong những kiếp kế tiếp. Dù Bảo Bình cai quản Nhà thứ Mười Một của “tình yêu định mệnh” nhưng các bạn ấy rất hay để lỡ nó. Các bạn xếp hạng rất cao bên cạnh Xử Nữ và Nhân Mã trong danh sách những cung có xu hướng ở giá đến già, và bảng xếp hạng những kẻ muốn tránh bị giam hãm trong nấm mồ hôn nhân. Hiển nhiên, như thế cũng có cái lợi. Các bạn ấy tránh mắc phải sai lầm. Mà sai lầm là thứ mà cặp đôi này cần phải tránh nếu xét đến việc đây là cấu trúc cung 4-10. Nếu tất cả những chuyện này đều chỉ là một sai lầm nhưng hai bạn vẫn cưới nhau, thì không cần già néo chắc chắn vẫn sẽ đứt dây.

  Hiển nhiên là có ngoại lệ, nhưng một em gái Kim Ngưu đang chung sống không mấy hạnh phúc với anh Bảo Bình thì thường sẽ chịu nhiều đả kích hơn các anh. Một khi em yêu, em muốn nó sẽ kéo dài mãi mãi (cộng thêm vài ngày lẻ). Ban đầu anh cũng tính thế, nhưng không tính đến việc anh có xu hướng làm mấy hành động kì quái, mà gì chứ vụ này thì em không hề hoan nghênh, bởi vì chính anh còn chẳng thể dự đoán mình sẽ làm gì, và có chúa chứng giám anh không có cách chi giải thích được. Anh là một cung Kiên Định, nên có thể hiểu được việc anh có thể hạnh phúc bên chân mệnh nữ thần của mình suốt cuộc đời. Nhưng nếu anh không hạnh phúc, những xung động Thiên Vương Tinh trong người sẽ giúp anh dễ dàng vượt qua được việc chia tay hơn em nhiều.

  (Chưa có dấu hiệu kết thúc…)

   

  Chia sẻ qua:

  Like this:

  Số lượt thích

  Đang tải…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đàn Ông Cự Giải – Phụ Nữ Bảo Bình
 • Đàn Ông Bảo Bình – Phụ Nữ Song Tử – Hoàn
 • Đàn Ông Bảo Bình – Phụ Nữ Song Tử
 • Đàn Ông Bảo Bình – Phụ Nữ Sư Tử
 • Đàn Ông Bảo Bình – Phụ Nữ Sư Tử – Hoàn
 • Đàn Ông Bảo Bình – Phụ Nữ Sư Tử

  --- Bài mới hơn ---

 • Đàn Ông Bảo Bình – Phụ Nữ Song Tử
 • Đàn Ông Bảo Bình – Phụ Nữ Song Tử – Hoàn
 • Đàn Ông Cự Giải – Phụ Nữ Bảo Bình
 • Đàn Ông Bảo Bình – Phụ Nữ Kim Ngưu
 • Đàn Ông Bảo Bình – Phụ Nữ Kim Ngưu – Hoàn
 • Trích dịch quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman.

  Đại từ “tôi” trong bài ý chỉ tác giả, không phải dịch giả.

  Vui lòng đọc Hướng dẫn trước khi đọc tại ĐÂY.

  VUI LÒNG KHÔNG REPOST. CREDIT CŨNG KHÔNG CÓ Ý NGHĨA.

  Nam Bảo Bình và nữ Sư Tử

  • Bảo Bình (Aquarius, Thủy Bình, 20/01 – 19/02)
  • Sư Tử (Leo, 22/07 – 23/08)

  Cách tính cung dựa trên quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman.

  ———————————————-

  ĐÀN ÔNG BẢO BÌNH – PHỤ NỮ SƯ TỬ

  Peter đã tiếp tục thổi một cách hoan hỉ bằng cây sáo ấy được một lúc rồi; không nghi ngờ là nó đang nỗ lực trong tuyệt vọng để tự chứng minh rằng nó chẳng quan tâm chút nào hết. Rồi sau đấy nữa thì nó quyết định không uống thuốc, nhằm làm Wendy đau lòng. Rồi nó nằm xuống cái giường, nhưng không buồn nằm lên chăn trải, cố gắng chọc tức con bé hơn…

  Thời gian đầu, tất thảy mọi thứ đều hồng và hường, khanh khanh ta ta hạnh phúc viên mãn lắm. Anh ấy cư xử như một vị thánh đích thực vậy. Đôi khi, cô ấy đinh ninh rằng mình thậm chí thấy được quầng sáng chung quanh anh nữa cơ, nhưng mà hình dạng thì hơi kì dị một tẹo. (Đó là khí chất của anh ta đó nha, và tất thảy khí chất của Thiên Vương Tinh đều xuất hiện dưới hình dạng kì quặc một chút. Nó dòm na ná một cái kim tự tháp lật ngược, với ba tia chớp sáng kẻ dọc theo những đường trụ chính để làm nên một hình tam giác. Hơi lạ đời. Màu sắc cũng lạ y chang vậy. Một màu kiểu như màu xanh xẹt điện (Hy: không rõ là màu gì =__=), lóe thêm vài tia sấm màu đen (Hy: sấm màu ĐEN???) và vài điểm lấp lánh ánh sáng trắng.)

  Lạ cái là, gần như điều tương tự cũng xảy ra đối với anh ấy từ buổi đầu. Anh ấy thấy vô cùng bức bách phải đi chân trần trên cái đuôi váy nhung dài mầu tím của cô ấy, hôn lên hạt kim cương trên vương miện của cô ấy. Anh ấy cứ liên tục bị cho bay lên tám tầng mây bởi những bài hát hoa mộng phát ra từ cô ấy. Sự uể oải của cô làm những ngón chân và đôi tai hấp tấp của anh bình tâm lại, trong khi tư thế đĩnh đạc của cô lại khiến anh á khẩu và chấn động. Anh ấy, cũng tương tự, hết lần này đến lần khác, rõ ràng anh có thể thấy qua Con Mắt Thứ Ba của mình (Hy: Dương Tiễn ca ca a??) một vòng sáng vàng đỏ trên cô ấy. (Đấy là khí chất của cô, có hình dạng như thể Mặt Trời, sáng chói lóa, chói đến mù mắt luôn, làm cho anh bị mê hoặc và thôi miên.) Cô có cách cư xử như thể Bà Hoàng của các đấng Thiên thần. Cô rên gừ gừ như thể một bé mèo con và kêu vo vo như con chim ruồi (Hy: Hả???). Cô cười như thể một con Cheshire vàng nâu và nhăn răng theo cái kiểu quỷ dị của nó. Cô ấy giống như hơi thở từ Thiên Đường, bừng cháy với bao đam mê, nhưng đồng thời cũng lạnh như kem que từ tiệm Barney’s Deli ở Yonkers.

  Đột nhiên, bầu trời hóa xám, và quý ngài Rip Van Winkle (Hy: theo như Cambridge bảo thì đấy là một người lạc hậu) và bắt đầu đụng hết mấy con ki này đến con ki khác như một thằng thủy thủ say rượu. Chớp ngoằn ngoèo. Sấm đì đùng. Nước như lũ từ thác Niagaras, cái mà có thể khiến cho Noah bỏ bố cái con thuyền của ổng đi, cứ như vậy đổ ập đến từ chiếc bình của Thiên Vương Tinh (Hy: cái bình mà Anh Xách Nước hay xách ấy nhớ không :D???), trong khi đặc tính Khí của anh thì khuấy đảo nên một cơn lốc xoáy, còn đặc tính Hỏa của cô thì bùng nổ như thể ngày tận thế của thành Pompeii (Hy: thành Pompeii nằm cạnh dãy Naples ngày nay, từng chứng kiến trận phun trào dung nham của ngọn Vesuvius, người dân bị hóa thạch ngay lập tức khi dung nham tràn đến làm thành những hóa thạch hình người đáng sợ nhất thế giới). Nói một cách ngắn gọn là, thời kì sóng gió, hỏa diệm phun trào hoặc nặng nè ẩm thấp đã đến rồi. Anh ấy trở nên hẹp hòi, ù lì, bủn xỉn và châm chọc suốt. Cô thì trở nên khiếm nhã, trưởng giả, giận dữ và hằn học. Anh ấy quyết định rằng cô đúng là thứ tẻ ngắt và cô quyết định anh là đồ nhà quê. Thiệt là đau lòng quá đi. Chuyện gì đã xảy ra vậy?

  Còn tiếp…

  Chú thích: “Rip Van Winkle” là một truyện ngắn của tác giả Washington Irving, kể là một thằng cha tên là Rip Van Winkle, rất khoái đi vòng vòng một mình để du hí (trong rừng chẳng hạn), tuy nhiên do hòa đồng vui vẻ nên được người trong vùng vô cùng yêu mến. Ổng hay đi kể chuyện cho mấy đứa nhỏ nghe và cho tụi nó đồ chơi, nhưng thường xuyên trốn việc, vậy nên bị vợ ổng mắng. Có lẽ Linda Goodman cho rằng ổng là một Thằng Xách Nước. Có lần ông ấy trèo đèo lội suốt chơi với con chó của ông thì gặp một thằng cha quái nhân, và cha này không hiểu sao biết tên ổng. Nhưng vì cái tính Bảo Bình của mình nên Rip đi theo cha dị nhân, đến một quán rượu, uống một tẹo rồi gục xuống ngủ. Đến lúc tỉnh dậy thì 20 năm đã trôi qua, và mấy người ông quen chết hết rồi. Chiến tranh thế giới cũng đã qua. Ông được con gái mình, lúc này đã lớn, nhận về ở chung. Ai cũng bảo ổng may mắn. Và… thế là thế đó :D!

  Chia sẻ qua:

  Like this:

  Số lượt thích

  Đang tải…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đàn Ông Bảo Bình – Phụ Nữ Sư Tử – Hoàn
 • Đàn Ông Bảo Bình – Phụ Nữ Song Ngư
 • Đàn Ông Bảo Bình – Phụ Nữ Thần Nông
 • 12 Cái Nhất Của Bảo Bình
 • Nam Ma Kết – Nữ Bảo Bình
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100