Top 7 # Đàn Ông Xử Nữ Và Phụ Nữ Thiên Bình Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Duongveyeuthuong.com

Đàn Ông Bảo Bình – Phụ Nữ Xử Nữ

Trích dịch quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman.

Đại từ “tôi” trong bài ý chỉ tác giả, không phải dịch giả.

Vui lòng đọc Hướng dẫn trước khi đọc tại ĐÂY.

VUI LÒNG KHÔNG REPOST. CREDIT CŨNG KHÔNG CÓ Ý NGHĨA.

Nam Bảo Bình và nữ Xử Nữ

Xử Nữ (Virgo, Trinh Nữ, Thất Nữ, 23/08 – 23/09)

Bảo Bình (Aquarius, Thủy Bình, 20/01 – 19/02)

Cách tính cung dựa trên quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman.

———————————————-

ĐÀN ÔNG BẢO BÌNH – PHỤ NỮ XỬ NỮ

… Một lần con bé còn phải bảo cho thằng nhỏ biết tên của nó. “Em là Wendy,” con bé nói một cách đầy kích động.

Tất nhiên đây là một điều không hài lòng chút nào…

Bảo Bình rất dễ mắc lỗi trong cư xử với Xử Nữ, thật đấy. Cô ấy có lòng kiên nhẫn rất lớn, luôn thấu hiểu và cảm thông mỗi khi anh ốm hay khi anh bị kiệt quệ cảm xúc, điều này lại càng thôi thúc Bảo Bình lợi dụng lòng vị tha và nhân hậu của cô ấy (Hy: lợi dụng? Ai? Lợi dụng Xử Nữ? Bạn sắp chết đến nơi đấy Tiểu Bình ạ!). Tuy nhiên, cái kiểu cô thường hay tỏ ra yêu chiều và vỗ về anh, không có nghĩa đời này của Xử Nữ chỉ quanh quẩn trong sự thấp thỏm đợi chờ anh về nhà – thường là bất thình lình – vào mỗi buổi tối, hay thẽ thọt nũng nịu ngả vào vòng tay anh mỗi khi anh “hạ cố” quan tâm đến cô bằng cách buông ra một câu kiểu như “Em dòm được đấy, bồ tèo!” (Hy: bạn Tiểu Bình nếu không muốn bị ăn đấm thì cẩn thận ^”^). Tư tưởng của Xử Nữ về một mối quan hệ tình cảm không đến mức thiếu muối như vậy.

Lý do mà con bé yêu nổi thằng cha ấy là bởi vì ảnh có thể nhìn thấy những chiếc cầu vồng mà không ai biết rằng nó đang tồn tại, và con bé nghĩ rằng việc cùng ảnh đuổi theo những chiếc cầu vồng đó sẽ thật tuyệt vời và điên rồ biết bao (ờ bởi vì Xử Nữ không hề buồn tẻ và cổ hủ như những gì mà mấy cuốn sách chiêm tinh học cũ từng viết, một khi ngôi sao chiếu mệnh của Xử Nữ, Vulcan sấm sét, sắp sửa được tìm ra và định danh rồi). Còn lý do mà Bảo Bình chấp nhận “hy sinh” (tự do của ảnh) khi cho phép con bé giặt bít tất và phục vụ mình là bởi vì con bé không cười nhạo những chiếc cầu vồng của anh ấy… bởi vì con bé có đủ tinh tế để nhìn ra chúng được vẽ bằng những màu sắc của thực tế. Nhưng nói gì thì nói, cầu vồng là cầu vồng – và cầu vồng thì hiếm xuất hiện hơn nhiều so với những thứ như máy giặt, chổi xẻng hay những xô tã bẩn. Kiểu gì cũng có lúc anh ta bỏ mặc con bé để tung tăng tìm kiếm một con bò màu tým, sáng chế ra một chiếc giường tự động chạy đến chỗ bạn khi bạn mệt mỏi, thay vì bạn phải tự bò ra chỗ nó – hoặc nghịch ngợm lung tung với một tá những đồ án hấp dẫn nào đấy đang choán hết chỗ trong cái đầu trẻ thơ của anh ta, hết lần này đến lần khác. Nếu anh ta đá đít con bé khỏi mấy vụ tìm kiếm và khám phá bất tận của mình, thì chất keo ban đầu kết dính hai người có thể sẽ bắt đầu tróc mẻ đấy.

Thực ra mà nói, bất kỳ sự bế tắc nào mà họ phải đối mặt thì dám quá nửa là lỗi của con bé. Xử Nữ thường hay tự đề ra cho mình những nghĩa vụ phải hoàn thành, rồi sau đó lại thầm trách móc người đàn ông của mình vì đã đá đít mình vô cái xó xỉnh bẩn thỉu của sự bế tắc mà thật ra chính con bé đã lựa chọn.

Một điểm chung giữa hai đứa là khi đã mơ thì chúng nó mơ tới bến luôn, đừng đánh giá rằng chúng không biết mơ chỉ vì dung tích não bộ của tụi nó ưu việt hơn người khác, hoặc vì chúng nó có những thói quen vô cùng cứng nhắc. Những mơ mộng đó không mang dáng dấp mỏng manh như Song Ngư, cũng không ngông cuồng như Bạch Dương. Chúng được dựa trên những nền tảng vững chắc hơn nhiều. Nhưng dù sao… hai đứa sẽ phải kiên trì đeo đuổi những ước mơ của mình nếu muốn duy trì mối quan hệ với nhau.

Còn tiếp…

Chia sẻ qua:

Twitter

Facebook

Thư điện tử

LinkedIn

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Đàn Ông Xử Nữ – Phụ Nữ Xử Nữ

Trích dịch quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman. Đại từ “tôi” trong bài ý chỉ tác giả, không phải dịch giả.

Em Kua hỏi tôi liệu có thể nhân dịp gì dịch dùm em ấy bài này không. Nhân dịp gì? Nhân tình bạn của chúng ta, haha! Nhưng tôi nói thật, yêu người cùng cung có chút biến thái đấy ( ̄∇ ̄)!

Đọc NỘI QUY trước khi để lại bất cứ phản hồi nào.

VUI LÒNG KHÔNG REPOST. CREDIT CŨNG KHÔNG CÓ Ý NGHĨA.

Nam Xử Nữ và nữ Xử Nữ

Xử Nữ (Thất Nữ, Virgo, 23/08 – 23/09)

Cách tính cung dựa trên quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman.

—————————————-

ĐÀN ÔNG XỬ NỮ – PHỤ NỮ XỬ NỮ

Ông Darling tự hào về bà khủng khiếp, nhưng ông ấy là một người hết sức chính trực, và ông ngồi bên mép giường của bà Darling, nắm lấy bàn tay bà và tính toán chi phí, trong khi bà nhìn ông đầy van xin.

Tôi có từng biết một anh Chiêm tinh gia Xử Nữ, ảnh dành hết đêm này đến đêm khác bên em bồ Xử Nữ của ảnh, cau mày vì mấy cái lịch thiên văn giữa đêm, trong khi ảnh tính toán từng chuyển động nhỏ xíu xiu của Mặt Trăng, và những góc hợp với các hành tinh ở trển cứ mỗi năm phút hoặc mười phút một lần. (Đây là chuyện có thật, không phóng đại hay giỡn hớt gì đâu.) Những tính toán thiên văn vô cùng chi li như vậy thật sự sẽ đưa đến sự chính xác đến ngỡ ngàng, đem đến khả năng nhận thức không ngờ được cho bất cứ Chiêm tinh gia tài ba, giàu trực giác và thiên khiếu nào. Nhưng CHỈ một Xử Nữ mới đi tiêu tốn cả cuộc đời (hoặc cả một chuyện tình) chỉ để chứng minh điều đó. Tất tần tật mấy hàm lôgarit đó – tất tần tật mấy hàm lượng giác đó! Ai cần chứ? Có trời biết!

Dù sao chăng nữa, ảnh cũng xoay được cách làm em khiếp vía bằng vài ngón phép thuật Chiêm tinh khá là tuyệt cú mèo suốt thời gian cặp kè trên. Ví dụ như vào một đêm hè nọ, chỉ trong vài tiếng đồng hồ bên nhau, ảnh đã vạch ra thời điểm chính xác điện thoại sẽ đổ chuông, và thậm chí cả việc người gọi là mẹ của em, thông báo về cơn đau sỏi mật tuần trước của bà (thứ thật sự khiến não em nổ tung)… rồi ảnh dự đoán chính xác thằng nhỏ đưa báo sẽ giao tờ báo buổi tối trễ sáu phút vì bị ngã xe đạp gần khúc cua, nơi có một toán công nhân ca đêm đang sửa đường ống nước chính của cả khu phố (bằng mấy thứ như Nhà-số-Ba-Hỏa-Tinh-Diêm-Vương-Tinh-Thần-Nông của ảnh)… tiên đoán luôn cơn nấc cụt của em trong tích tắc trước khi em nấc cú đầu tiên… và cuối cùng là hân hoan phá vỡ kỉ lục của chính mình bằng cách tính được (trước khi sự việc xảy ra nhiều giờ liền) tiếng sấm đầu tiên của cơn bão sấm sét đáng sợ tối hôm đó sẽ kéo dài bao lâu – tất cả chỉ trong mấy giây ngắn ngủi. Cụ thể hơn, tôi tin là ảnh đã tính trong vòng bốn giây rưỡi của tiếng ĐÙNG đầu tiên. Hoặc ít nhất đó là những con số tôi còn nhớ được từ lần mà anh kể tôi nghe điểm số tuyệt đối của mình (ý tôi là điểm Chiêm tinh), khi tôi và anh trao đổi về chuyện tình của anh không lâu sau khi hai người chia tay (Hy: yes!) và ẻm đi lấy một anh Sư Tử, áng chừng một tuần hoặc cỡ đó sau đấy.

(Hy: gào khóc gọi Nguyệt vào đọc đoạn này ;A; !!!)

Bạn thấy đấy, anh đã xao nhãng việc tính toán khoảnh khắc chính xác khi tia chớp giận dữ đầu tiên của em gái trước-đó-vẫn-còn-rất-kiên-nhẫn ngồi cạnh anh giáng xuống. Mải mê với mấy thứ lịch thiên văn của mình, anh đã chẳng để ý thấy cơn bão mùa hè đang quần tụ trong lồng ngực của em. Gái Xử Nữ, bất chấp mấy tin đồn nhảm về bầu không khí trinh nguyên quanh ẻm, vẫn hoàn toàn sở hữu những khao khát đụng chạm và được đụng chạm rất con người, dù chỉ là cọ mũi kiểu Eskimo với anh người yêu của mình, nhất là khi ảnh gần đến bức bối như vậy. Đêm đó ảnh đang ngồi trên giường ẻm (bạn tin nổi không, đó là nơi duy nhất mà ảnh có thể luôn để mắt đến từng giây một của cái đồng hồ điện tử treo trên tường) trong khi nội tâm em run lên vì cần được giao tiếp – hoặc chí ít là một cử chỉ yêu thương nào rõ ràng hơn một cái nháy mắt thân thiết từ bên kia tấm chăn.

Van nài anh Xử Nữ bằng đôi mắt luôn xinh đẹp và trong vắt đến lạ thường của mình khó có thể là một đoạn mã Morse tình yêu đủ dễ hiểu, và đó là điều bất cứ em Đồng Trinh nào (dù theo nghĩa đen hay nghĩa bóng) cũng sẽ sớm nhận ra khi em đang yêu một anh trai sinh ra dưới cùng một cung Mặt Trời. Em nên thử thứ gì đó táo bạo hơn tí, như là gõ thông điệp lên cánh tay anh bằng những ngón tay thon thả của mình… gạch-chấm-gạch-gạch-chấm… và từ từ tiến đến đoạn hôn nhẹ lên má anh chẳng hạn. Cuộc kết hợp tự nhiên và hạnh phúc của hai người lúc đó sẽ diễn ra – trong một khoảng thời gian thích đáng – nếu cảm xúc hai bên đồng điệu với nhau, và khả năng cao chuyện đó sẽ xảy ra, vì nếu không anh sẽ chẳng đời nào tốn thời gian với em, liều mạng từ bỏ cuộc đời độc thân quý giá của mình. Xét cho cùng, dù một anh Xử Nam chăng nữa cũng khó lòng cả đời miễn nhiễm trước chất hóa học mạnh mẽ từ tình yêu. Không sớm thì muộn, anh sẽ phải đầu hàng trước đam mê, nghe theo tiếng gọi từ trái tim, và để cảm xúc điều khiển lý trí tích-tắc của mình. Không sớm thì muộn, tôi nói rồi đó. Sớm hơn kì vọng của một em gái Xử Nữ nản lòng, bi quan – nhưng muộn hơn phần lớn các anh trai từ các cung khác. Tất cả mọi thứ chỉ là tương đối thôi.

(Chưa có dấu hiệu kết thúc…)

Chia sẻ qua:

Twitter

Facebook

Thư điện tử

LinkedIn

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Đàn Ông Bảo Bình – Phụ Nữ Xử Nữ – Hoàn

Trích dịch quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman.

Đại từ “tôi” trong bài ý chỉ tác giả, không phải dịch giả.

Còn nhớ ngày xưa Trav (có phải Trav không nhỉ?) đã hỏi Hy “Còn cung nào khác khoái yêu tinh thần nữa không?”, Hy đã trả lời “Bảo Bình!”. Bây giờ mới để ý mình đang dịch cho cái cặp cung ưa tịnh dục này :D. Đáng yêu a~

Vui lòng đọc Hướng dẫn trước khi đọc tại ĐÂY.

VUI LÒNG KHÔNG REPOST. CREDIT CŨNG KHÔNG CÓ Ý NGHĨA.

Nam Bảo Bình và nữ Xử Nữ

Xử Nữ (Virgo, Trinh Nữ, Thất Nữ, 23/08 – 23/09)

Bảo Bình (Aquarius, Thủy Bình, 20/01 – 19/02)

Cách tính cung dựa trên quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman.

———————————————-

ĐÀN ÔNG BẢO BÌNH – PHỤ NỮ XỬ NỮ

Khía cạnh tình dục trong tình yêu của họ, giống như tất cả các cặp có cấu trúc 6-8 khác, có thể là một món quà thỏa mãn một cách không ngờ, nhưng nguyên nhân thì độc đáo hơn. Cái kiểu chơi sốc và những mánh khóe mưu mẹo vừa sáng tạo vừa bất ngờ của Thiên Vương Tinh có thể châm ngòi bùng cháy ngọn lửa bên trong con bé mà thậm chí nó còn không biết mình sở hữu, cho đến khi anh kia đến và dẫn đường dắt lối cho nó một cách điên loạn, y chang như cách anh ta đi con đường của chính anh ta. Anh sẽ không thành công, dĩ nhiên. Con bé là Thổ, còn anh ta là Khí. Nhưng cố gắng sẽ là một thú vui cho cái trí não tò mò của anh ta. Tuy nhiên, điều mà anh ấy có thể thành công đó là giúp con bé đạt đến khoái cảm. Một trong số những thái cực yêu đương luôn biến đổi của anh có thể là đáp án chính xác – hoàn hảo so với yêu cầu của con bé. Xung quanh Xử Nữ luôn lởn vởn một bầu không khí bí ẩn gợi lên hứng thú thám tử của chàng Bảo Bình. Con bé có thể khiến anh kia suy đoán về bản ngã bí ẩn của mình trong nhiều năm, và suy đoán đúng là một cách tiêu khiển ưa thích của ảnh. Và cũng tương tự, cái kiểu sống tịnh dục của anh Bảo Bình (dù rằng đôi khi bạn cũng có thể diễn giải ra thành phương pháp tán tỉnh từ xa) sẽ cực kì hòa hợp với cái kiểu tiếp cận tình dục thờ ơ của cổ. (Trừ những trường hợp ngoại lệ rất hiếm, nhưng hoàn toàn khả thi, ví dụ như chàng có thể bỗng dưng rất hồn nhiên muốn làm tình ở sân sau, trong một cái lều, nơi chàng có thể ngửi thấy mùi cỏ thơm và đếm những vì sao). Đừng lo, quan hệ giữa hai đứa sẽ không kém cạnh mấy vụ đam mê đâu, bởi vì con bé đại diện cho Nhà số Tám của những bí ẩn tình dục đối với anh, do đó con bé có thể gợi lên trong anh chàng Bảo Bình nhiều khát khao hơn bất kỳ cô gái nào trong quá khứ – điều sẽ làm tôn lên vẻ đẹp của nàng và khiến nàng cảm thấy mình được cần đến. Bạn đã biết cảm giác đó cần thiết như thế nào đối với một Xử Nữ, do vậy tất cả những điều trên có thể sẽ mang lại sự thỏa mãn và hài lòng cho cả hai.

Lũ Bảo Bình thường khoái cà rỡn, nhưng sẽ là sai lầm nếu như mấy trò quỷ đó của anh thường xuyên khiến cô ấy bật khóc. Xử Nữ có thể quyết định cắt đứt mối quan hệ và tìm kiếm người đàn ông khác sau một thời gian dài cân nhắc – và đến lúc đó thì đừng mong nó hạ thủ lưu tình, vì con bé xuống tay sắc lạnh và chính xác như bác sĩ phẫu thuật ấy. Anh Bảo Bình đủ não để để ý thấy rằng đôi mắt đẹp và trong veo của con bé cũng cần được đổi gió, giống như anh ta thôi. Và đầu óc minh mẫn của con bé cần nhiều động viên, khuyến khích, thay vì những câu đại loại như “Tối nay ăn gì, bồ tèo?”. Cứ cho là cô ấy có những khuyết điểm nhỏ, ví dụ như tỉ mẩn nhặt những vụn bông bị xơ khỏi chiếc chăn giữa một buổi tối mùa hè lãng mạn trong khi việc đó là điều cuối cùng mà anh ta có thể nghĩ tới – hay nói với anh rằng thật là quái đản khi đi tất nâu với giày đen (điều mà Bảo Bình chẳng mảy may bận tâm, vì ảnh cho rằng sự kỳ dị mới làm nên bản sắc riêng, trừ khi có ai đó khác xía vào những thói quen cá nhân đã vào nề nếp của ảnh). Xử Nữ đôi khi lại hay mắc chứng tự hành hạ mình, và xoắn loạn cả lên về chuyện đúng giờ giấc – hay là lo âu và tỏ ra cáu kỉnh khi anh không chịu tắm tinh dầu Vick (Hy: câu gốc là chỉ một thứ thuốc mỡ hay tinh dầu gì đấy tên là Vick) khi đang bị sổ mũi. Nhưng tất cả những điều trên đều là những dấu hiệu của một phụ nữ Xử Nữ bị bóc lột. Chuẩn bị bữa tối muộn trong một căn bếp nhếch nhác, và xao nhãng việc phải chải tóc một trăm lần mỗi đêm (hay tương tự như thế) là những tín hiệu cảnh báo rằng con bé đang phi thường buồn chán.

Lần đầu tiên hai đứa gặp nhau, thằng nhỏ hay có thói quen chồng cây chuối xem TV và chóp chép nhai đậu phộng. Còn bây giờ thì ảnh đã đi bằng hai chân trên mặt đất như bao con người phàm tục khác. Khi điều này xảy ra, đó là lúc Bảo Bình nên túm lấy Xử Nữ của mình, đặt một chiếc máy bay đi Ai Cập để suy nghĩ về các câu đố và chinh phục những bí ẩn của Kim tự tháp Giza – trong tư thế chồng cây chuối, hiển nhiên, trong phòng ngủ của nhà vua hay trong hầm mộ gì đấy.

Sau đó họ sẽ cùng nhau tản bộ dọc sông Niledưới ánh trăng trong khi con bé thì thầm khe khẽ, “Anh yêu, em có một ý tưởng rất tuyệt. Sao anh không chế tạo một chiếc đồng hồ báo thức gắn vào đầu giường của chúng ta?” – và anh ấy sẽ thì thầm lại, “Chúng ta hãy cứ mơ như thế này đi, ai mà muốn thức dậy cơ chứ?” – rồi con bé sẽ khẳng định, một cách rất ư Xử Nữ, “Nhưng chúng ta đang tỉnh mà”. Anh ta sẽ giả bộ ngạc nhiên, một cách rất ư Bảo Bình, và kêu to rằng, “Em không đùa đấy chứ? Anh tưởng rằng chỉ có linh hồn của chúng ta thoát xác đến đây thôi?”.

HOÀN

Vầng các bạn hạnh phúc quá xDDDDDD!!! Cặp này dễ thương a~

Chia sẻ qua:

Twitter

Facebook

Thư điện tử

LinkedIn

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Đàn Ông Thiên Bình – Phụ Nữ Bạch Dương

Trích dịch quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman. Đại từ “tôi” trong bài ý chỉ tác giả, không phải dịch giả.

“Người yêu thiên mệnh” đấy các bạn ạ =)))))

Vui lòng đọc Hướng dẫn trước khi đọc tại ĐÂY.

VUI LÒNG KHÔNG REPOST. CREDIT CŨNG KHÔNG CÓ Ý NGHĨA.

Nam Thiên Bình và nữ Bạch Dương

Bạch  Dương (Aries, Con Cừu Đực – 21/3 – 20/4)

Thiên Bình (Libra, Thiên Xứng, 23/09 – 23/10)

Cách tính cung dựa trên quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman.

—————————————-

Cái đám con gái xếp hàng dài dằng dặc đằng sau lưng anh trai Thiên Bình và đi theo anh bất cứ nơi nào ý, sẽ biến em gái Bạch Dương của chúng ta từ một em cừu non thành một cô Rồng gái với lửa bốc ra từ đằng tai.

Như tôi đã có nhắc đến đâu đó trong chương này (chương Bạch Dương – Thiên Bình), Thiên Bình và Bạch Dương nằm đối diện nhau trên bánh xe định mệnh của Cuộc Đời. Trong Chiêm tinh học có nguyên tắc rằng bạn sẽ bị thu hút mạnh mẽ với một người khác giới thuộc cung Mặt trời đối diện với bạn nhưng  lại thường không hòa hợp lắm với một người như thế nhưng cùng giới. Có vẻ như là, một em gái Cừu non và một anh trai Cán Cân tự nhiên đã là người yêu của nhau, được định sẵn để sống bên nhau hạnh phúc trọn đời (ụa, sến a~) (mà hôm sau sẽ đi dịch nam Song Tử nữ Nhân Mã ngay, híhí)

Thật sự là người yêu thiên mệnh đấy, bởi vì chất hóa học giữa hai người rất đã đúng nha. Không hẳn là được định sẵn để bên nhau trọn đời, trừ phi có một sự hòa hợp Mặt Trời – Mặt Trăng giữa họ, và trong trường hợp đó thì họ sẽ là người yêu bé bỏng của nhau đến hết đời, mọi việc chỉ còn là sự lựa chọn của họ thế nào thôi. Mặt khác, nếu có một màn bất hòa trong Mặt Trời – Mặt Trăng trong sơ đồ ngày sinh của họ, chuyện có thể sẽ gập ghềnh và khó khắn đây. Có thể họ sẽ chạm vào nhau rất nhẹ nhàng – nhưng chuyện sẽ không kéo dài lâu cho đến khi họ quay bước ra đi – theo hai hướng ngược nhau – và đặt mình trở về với vị trí ban đầu của hai người: Đối diện (tự dưng nhớ đến cái tựa bài hát “Người dưng ngược lối” ý).

Sẽ rất là phí thời gian nếu Chiêm tinh gia bọn tôi cứ liên tục nhắc về cái sự quyến rũ chết người của một người đàn ông Thiên Bình (xin lỗi các anh Thiên Bình chứ tôi gặp vài anh rồi và chả thấy anh nào được cái tính chất như trên cả =.=) Anh đã trui rèn cái tính chất đó từ năm 13 tuổi (hay trẻ hơn) và thành công rất nhanh nha, và khi anh muốn nịnh bợ ai thì chỉ đơn giản là chớp flash cái nụ cười lúm đồng tiền Thiên Bình đó và nhỏ nhẹ, “Nói anh nghe xem nào, bấy bi à” (abcxyz, ụa). Ôi thôi được, anh ấy rất là hiểu biết về cái tính chất mà Kim tinh đa ban cho anh đó nha. Anh có thể sẽ không biết được rằng tất cả mấy cái quyến rũ sẽ bị nguyền rủa một khi anh dây dưa với một em Bạch Dương (không ai “quen biết” với Bạch Dương cả mà toàn là “dây dưa” với Bạch Dương thôi).

Cái đám con gái xếp hàng dài dằng dặc đằng sau lưng anh trai Thiên Bình và đi theo anh bất cứ nơi nào ý, sẽ biến em gái Bạch Dương của chúng ta từ một em cừu non thành một cô Rồng gái với lửa bốc ra từ đằng tai. Cơn ghen của sao Hỏa thường rất là phi lý, và rõ ràng là nó bó buộc phong cách Kim tinh của anh. Tuy vậy, trước khi anh bỏ em mà đi vì em đã phá hỏng hết niềm vui của anh, anh trai Thiên Bình vẫn sẽ trầm ngâm suy nghĩ về từ “tình yêu”. Khi một cảm xúc được cất giữ trong người và được phép gia tăng về chiều sâu càng lâu thì nó càng thỏa mãn và trở nên mạnh mẽ. (Đọc cuốn Người đàn bà của viên trung úy Pháp để biết thêm vài bằng chứng khác). Khi tình yêu được kiềm giữ trong người, sau đó được trao đi hoàn toàn và tất cả trong một giây phút đặc biệt nào đó, cho một người rất đặc biệt, thì nó có thể đem lại bình yên trong tâm hồn và cả những khoái cảm thể xác. Yêu “tình yêu” và kết hôn vì cần phải cần kết hôn là những lỗi điển hình của Thiên Bình. Em có thể đáng yêu và đầy khao khát, nhưng nếu em không đủ thông minh để tranh luận với anh và thách thức anh, thì trí tuệ Thiên Bình rất tốt của anh sẽ bị gỉ sét. Nhưng sẽ chuyện sẽ không như vậy đối với một em gái Bạch Dương. Em sẽ cung cấp cho anh tất cả những tranh luận mà anh khoái và đủ thách thức trí tuệ để anh xài tới hết đời luôn, thậm chí cho vài đời tiếp theo nữa.

Khi một anh Thiên Bình cảm thấy mệt mỏi và muốn đi lang thang đâu đó – một mình và tự do – nơi mà anh có thể chấp nhận abcxyz với dàn hậu cung của mình – thì em gái Bạch Dương sẽ không hỏi tại sao anh lại bỏ đi một cách bẽn lẽn e thẹn đâu. Dễ em sẽ hét lên, “Charlie anh nghĩ là anh đang đi đâu thế hử?” Anh sẽ bảo là anh đi tìm vài cái vỏ sò, vì bờ biển đang có rất là nhiều vỏ sò. Em có thể sẽ nhắc anh là vỏ sò vỏ hến chỉ là những thứ trống rỗng. Thay vì nổi một cơn thịnh nộ hoành tráng (và có thể làm anh sợ tới mức quên mang theo cả máy cát-sét ưa thích và cái áo choàng tắm màu xanh baby lông thỏ angora của anh (có thể nhìn hình bé thỏ angora ở đây)), em sẽ có cơ hội thắng trận này (và đó là điều mà các con Cừu đều muốn) nếu em kiềm nén tính khí sao Hỏa của mình lại và sử dụng đầu óc logic Thiên Bình của anh làm vũ khí. Công bằng cả thôi, vì anh chuyên môn xài cái mớ logic đó để chống lại em mà.

“Nghe này, bấy bi à. Cuộc sống có nhiều thứ hơn là một buổi tiệc với rượu, gái và ca hát nhảy múa. Trong khi anh đang bị cuốn theo những dòng thủy triều của những mối quan hệ thường nhật, hãy nhớ là một khi anh đã đổ hết rượu đi, thì anh chỉ còn lại một cái chai rỗng không mà thôi. Và rồi tiệc tùng sẽ chấm dứt. Dĩ nhiên, lúc nào anh cũng có thể đổ đầy nó lại với cái nguồn không bao giờ cạn của anh, đúng không bấy bi? Hay sức chứa tình yêu của anh cũng thật sự là không bao giờ cạn? Sao anh không chuyển những nguồn lãng mạn vô tận của anh (sẽ có tác dụng hơn nếu em mặc cái áo choàng tắm màu xanh baby lông thỏ angora của anh – đặc biệt là ở đoạn tiếp theo) vào những thứ sáng tạo hơn, như là hội họa, âm nhạc, văn chương hay diễn xuất? Em có thể giúp anh. Em có một bộ óc cũng tuyệt vời như bộ óc của anh vậy – mặc dù cơ thể chúng ta được cấu tạo khác nhau, vì anh là một người đàn ông, còn em là một phụ nữ.”

Còn tiếp…

Chia sẻ qua:

Twitter

Facebook

Thư điện tử

LinkedIn

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…