Dấu Hiệu Nhận Biết Khi Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo

--- Bài mới hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Có Bao Nhiêu Tình Yêu Đích Thực Trong Đời?
 • Cùng Nhau Tìm Ra Loài Hoa Biểu Tượng Của Từng Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Gặp Người Yêu Ở Đâu?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Cần Gì Ở Người Yêu?
 • Tử Vi Số Mệnh: Xem Tử Vi Về Món Quà Yêu Thích Của Cung Hoàng Đạo
 • Dấu hiệu khi nhận biết thích một ai đó của cung Bạch Dương rất dễ nhận biết và luôn khiến người khác phải đau đầu vì họ. Bạch Dương thuộc nhóm Lửa nên tình cảm hay hành động cũng sẽ rất bộc phát. Vì vậy, khi Bạch Dương thích một ai đó, họ sẽ không che giấu được, luôn đứng ngồi không yên tìm cách bày tỏ với người đó.

  Dấu hiệu của Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

  Trái ngược với cung Bạch Dương, cung Kim Ngưu thuộc nhóm đất lại khá âm thầm, họ thích ai cũng chỉ giữ chúng trong yên lặng. Không phải vì họ không dám nói mà là vì họ cần suy nghĩ và “thẩm thấu” tất cả để xác định rõ tình cảm của mình và đối phương.

  Dấu hiệu của Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Cũng như Bạch Dương, Sư Tử không che giấu tình cảm của mình, nhưng Sư Tử có thiên hướng theo sát người mình yêu hơn. Họ có phần khá khắt khe, một khi thích ai là chỉ muốn chiếm làm “của riêng”, không muốn bị ai giành lấy, đụng vào. Chính vì điều này, người yêu của họ khá “khó thở”.

  Dấu hiệu của Xữ Nữ (23/8 – 22/9)

  Xử Nữ thích ai cũng giống như một cô bé lần đầu biết nắm tay vậy, luôn luôn lo sợ, suy nghĩ xem đối phương có thích mình không. Chính vì bắt đầu một mối quan hệ khó khăn như thế nên Xử Nữ luôn trân quý những gì mình đang có, không dễ dàng buông tay dù phải chịu đau khổ.

  Dấu hiệu của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

  Thiên Bình vốn là người sống rất cân bằng, tuy nhiên, khi yêu vào sẽ có những biến chuyển bất ngờ. Vì người mình thích, họ sẵn sàng thay đổi bản thân mình, làm những chuyện từ trước đến nay chưa bao giờ thử. Chính thế mà Thiên Bình rất “ngại” yêu và có xu hướng dè chừng trước những tình cảm quá lớn.

  Dấu hiệu của Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

  Bạn có thể nói Thiên Yết “chảnh” hoặc Thiên Yết “dở hơi” nhưng khi thích một ai đó, việc mà Thiên Yết làm chính là…ngồi chờ. Họ sẽ chờ cho đến khi đối phương thích họ hoặc tìm cách tiến tới với họ. Lý giải cho điều này là vì Thiên Yết sợ nếu nói ra sẽ mất cả mối quan hệ hiện tại và không được gặp đối phương nữa.

  Dấu hiệu của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Nhân Mã vốn là người rất mạnh mẽ và không sợ gì cả. Tuy vậy, mỗi khi thích ai, Nhân Mã sẽ cảm thấy chỉ số tự tin của mình “rớt thảm hại” trước mặt người đó. Họ trở nên lúng túng và thậm chí…đỏ mặt nếu bị người ấy trêu ghẹo.

  Dấu hiệu của Ma Kết (22/12 – 20/1)

  Đừng nghĩ cùng thuộc nhóm Đất thì Ma Kết cũng sẽ “im hơi lặng tiếng” như Kim Ngưu, Ma Kết khi thích ai sẽ nuôi dưỡng cho tình cảm đó thấy “chín” rồi dũng cảm nói cho người đó nghe. Và dĩ nhiên, với tính toán kỹ lưỡng của Ma Kết, họ hiếm khi bị ai chối từ.

  Dấu hiệu của Bảo Bình (21/1 – 19/2)

  Bảo Bình là con người với nhiều cảm xúc đan xen, khi thích ai họ sẽ trải qua rất nhiều cảm giác từ nhớ nhung cho tới…tức giận. Phải mất rất lâu họ mới có thể bình tâm để suy xét giá trị đích thực của mối quan hệ hiện tại để quyết định “tiến hay lùi”.

  Dấu hiệu của Song Ngư (20/2 – 20/3)

  Song Ngư thực tế không phải là người lăng nhăng vì khi đã yêu ai họ sẽ chỉ nghĩ đến tương lai với người đó. Tuy vậy, Song Ngư lại rất thích lựa chọn nên họ sẽ hẹn hò, tìm hiểu cùng lúc khá nhiều người trước khi quyết định chọn ai.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xếp Hạng Độ Chung Thủy Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tình Yêu
 • Sự Hy Sinh Trong Tình Yêu Của Các Cung Hoàng Đạo
 • Cảm Giác Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Đối Diện Với Người Yêu Cũ Như Thế Nào?
 • Phản Ứng Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Vô Tình Gặp “người Yêu Cũ”
 • Phản Ứng Của Các Cung Hoàng Đạo Nếu Một Ngày Gặp Lại Người Yêu Cũ
 • Dấu Hiệu Nhận Biết 12 Cung Hoàng Đạo Khi Yêu

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo 8/7: Sư Tử Đi Chơi Với Người Yêu
 • Xem Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo 24/6: Sư Tử Đi Chơi Cùng Người Yêu
 • 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Như Thế Nào Khi Yêu
 • Trước Người Yêu, Các Cung Hoàng Đạo Sẽ Có Biểu Hiện Như Thế Nào? (P1)
 • Bật Bí Chuyện Tình Yêu Cung Kim Ngưu Nam Với 12 Cung Hoàng Đạo
 • Người luôn thẳng thắn bộc trực với bạn bè như Bạch Dương rất khó phân biệt rõ mình thích một người hay không, và khi biết rồi lại ngại ngần không dám thể hiện. Họ chỉ dám từng bước từng bước tiến đến bên người kia thật lặng lẽ, hoặc là làm những hành động như mua đồ ăn, dắt tay bạn qua đường, thức đêm tâm sự cùng bạn khi có chuyện buồn. Một khi Bạch Dương làm những chuyện đó hẳn là đã thực sự “cảm nắng” bạn rồi đấy.

  Kim Ngưu là loại người cố chấp điển hình. Dù yêu hay không yêu, Kim Ngưu vẫn luôn hy vọng người kia có thể thay đổi để phù hợp với tiêu chuẩn mình đặt ra. Ngốc nghếch trong tình cảm nên những dấu hiệu nhận biết của Kim Ngưu cũng khá đơn giản: mặt đỏ tai hồng, nói chuyện lắp bắp, không thể đưa ra ý kiến riêng rất đáng yêu và chân chất.

  Mọi người đều không lạ gì tính cách của Song Tử, lăng nhăng và khó lòng chung thủy, biết cách tán tỉnh và khá trăng hoa. Thế nhưng trên thực tế nếu phải đối mặt với người mình thích, Song Tử sẽ chẳng biết phải nói những gì. Lúc này, họ sẽ vờ như không quan tâm để ý gì đến người kia cho đỡ… ngại, nhưng nếu đối phương gặp khó khăn, Song Tử sẽ không do dự mà sẵn sàng nghĩ cách giải quyết, tháo gỡ, đồng thời vội vàng đến bên an ủi vỗ về.

  Cự Giải một khi đã có tình cảm với ai sẽ rất chăm chú và chuyên tâm, họ không bao giờ thờ ơ hay tỏ ra hời hợt. Tình yêu của Cự Giải với gia đình chắc không ai trong chúng ta còn xa lạ, họ coi gia đình như bến đỗ, một chỗ dựa tinh thần vững chắc, nên cũng hy vọng nửa kia có thể đem lại cảm giác an toàn tương đương như vậy cho mình. Khi đã xác định với một người nào họ sẽ trở nên rất gắn bó, sẵn sàng chăm sóc quan tâm và không hề khó để nhận ra tình cảm trong ánh mắt của Cự Giải.

  Sư Tử luôn là những con người kiêu ngạo và tự hào quá mức về bản thân. Khi đã xác định được mục tiêu họ sẽ ngay lập tức lên kế hoạch “săn mồi”. Có thể nói những hành động của Sư Tử không khác gì… sư tử, khởi đầu bằng việc “vây bắt”, sau đó sẽ thu hẹp khoảng cách và phạm vi với đối tượng, rồi từ từ đột kích vào thành trì để nắm bắt được trái tim của người kia. Một khi nhận biết được sự “độc đoán” và “chuyên quyền” của Sư Tử, thì đó là lúc họ đã thật sự mở lòng với bạn rồi đấy.

  Sự nhạy cảm của Xử Nữ rất lợi hại, có thể dễ dàng nắm bắt được trái tim người khác. Xử Nữ là một người có thể “biến hóa” trở nên hoàn hảo chỉ vì nửa kia, lúc đó cho dù có làm điều gì sai trái hay lầm lỗi, Xử Nữ cũng vẫn sẽ rộng lượng mà tha thứ cho bạn. Một người hay “bới lông tìm vết” như Xử Nữ lại dễ tính với bạn như vậy thì chứng tỏ trái tim họ đã có hình bóng của bạn rồi.

  Có phải Thiên Bình luôn tạo ấn tượng là một người cao quý nho nhã không? Nhưng khi đối mặt với “người ấy”, Thiên Bình lại rất dễ thất thố và hồ đồ, bởi họ muốn được là chính mình – con người thật nhất trước mặt người kia. Thiên Bình rất thông minh, họ ít khi thể hiện cái tôi chân thực nhất của mình trước mặt người khác. Nhưng khi được nhìn thấy một dáng vẻ và con người hoàn toàn khác biệt của cung Hoàng đạo này, nghĩa là họ đã trao cho bạn cơ hội bước vào trái tim của Thiên Bình rồi đó.

  Khi yêu đương, Thần Nông không còn là mình nữa, giống như rất nhiều người khác lúc say đắm trong tình yêu. Cho dù đã từng yêu bản thân nhiều đến mức nào, nhưng khi trong lòng đã có một người để bất chấp tất cả, thì họ sẽ không ngại ngần mà hy sinh bản thân mình và muốn được giờ giờ phút phút bên nhau. Thần Nông trước đó dù có mạnh mẽ đến mức nào, vướng vào lưới tình cũng trở nên dịu dàng yếu đuối. Không khó khăn để nhìn thấy sự ngây thơ trong tình cảm của Thần Nông đâu “nửa kia” ạ.

  Có người nói Nhân Mã như một cơn gió, khó lòng buộc họ dừng chân hoặc ổn định. Một khi tìm được đối tượng họ lại bắt đầu băn khoăn liệu có bị bỏ rơi hay không. Bước vào tình cảm Nhân Mã lại khá nhát gan, họ sợ sẽ là người bị bỏ lại nên sẽ có xu hướng trở thành một đứa trẻ đúng nghĩa trước mặt người kia. Nhõng nhẽo làm nũng rồi thể hiện hết mọi tật xấu của mình, những khi đó Nhân Mã thực sự rất đáng yêu.

  Người coi trọng sự nghiệp như Ma Kết dường như chẳng để tâm mấy đến chuyện tình cảm. Nhưng đến khi gặp đúng người họ sẽ sẵn sàng hy sinh cả thời gian làm việc để bầu bạn với người kia. Được hưởng “đặc ân” đến người thân trong nhà Ma Kết còn không có được, nhìn vào quỹ thời gian của họ hẳn “nửa kia” sẽ biết được vị trí của mình trong lòng những người vốn rất cần cù chăm chỉ này.

  Bảo Bình thường có dáng vẻ không mấy quan tâm đến sự đời, nhưng khi trúng tiếng sét ái tình rồi cũng không khác gì những cung Hoàng đạo khác, thầm thương trộm nhớ. Luôn bị coi là kẻ lăng nhăng, khó ổn định, nhưng một khi nhận thấy sự quan tâm nhiều hơn của Bảo Bình đến bạn, hay gọi điện hỏi han hoặc bất chợt nhắc đến tên bạn trong khi nói chuyện thì bạn biết gì không, hình bóng bạn đã in đậm trong suy nghĩ của họ rồi đấy.

  Không biết nên nói thế nào về Song Ngư, họ không dễ thể hiện rõ tình cảm của mình. Nhưng một khi đã thể hiện thì rất dễ để nắm bắt. Bắt đầu dịu dàng hơn với đối phương, có đôi lúc lại đột nhiên tức giận rất khó hiểu – chắc là do ghen tuông, và mơ hồ có cảm giác muốn sở hữu, kiểm soát. Khi đó có thể chắc chắn rằng Song Ngư đã để ý đến bạn rồi đó.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Làm Gì Sau Khi Thất Tình?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Làm Điều Gì Kì Quái Sau Khi Thất Tình
 • 12 Cung Hoàng Đạo Làm Gì Khi Bị Thất Tình? ⋆ Starsworld
 • Bật Mí 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Làm Gì Khi Bị Thất Tình
 • Dự Báo Về Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Năm 2022
 • Dấu Hiệu ‘chán Yêu’ Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Hoàng Đạo Ảnh Hưởng Thế Nào Đến Tính Cách Của Chó Mèo ?
 • Lựa Chọn Chiếc Váy Cưới Đẹp Theo Cung Hoàng Đạo Như Thế Nào?
 • Top 12 Cung Hoàng Đạo Là Nhân Vật Chính Trong Các Manga
 • 6 Cặp Cung Hoàng Đạo Đối Diện Nhau Trong Bản Đồ Sao
 • Nguyên Tắc Cần Nhớ Khi Tán Tỉnh 12 Cung Hoàng Đạo
 • Song Tử là một người đa tình, họ luôn muốn được yêu và khao khát được yêu. Chính vì vậy nên khi rơi vào trạng thái chán yêu cho thấy rằng họ đang gặp phải một khủng hoảng nào đó về mặt tinh thần. Một người luôn vui vẻ, hoạt bát sẽ trở nên vô cùng tĩnh lặng, xung quanh họ sẽ vô tình toát ra một luồng khí “u ám” dọa chết những người xung quanh.

  Sư Tử tính cách mạnh mẽ, kiên cường và luôn biết phấn đấu, vượt lên mọi hoàn cảnh. Yêu hay không yêu đối với họ cũng không quan trọng cho lắm. Với tinh thần lạc quan thì khi rơi vào tình trạng “thất tình” họ cũng chỉ cho rằng đây là một trải nghiệm trong cuộc sống mà bất cứ ai cũng phải trải qua thôi. Dù sau chia tay họ vẫn khá quan tâm và coi đối phương như những người bạn tốt.

  Xử Nữ là người cầu toàn, không thể chấp nhận bất kỳ một sai sót nào. Nên khi mà họ đã chán yêu một ai đó thì chứng tỏ họ đã phải dồn nén rất lâu và không thể nào chịu thêm nổi nữa. Họ sẽ rất dễ nổi cáu, phát hỏa khi nhìn thấy đối phương. Những lời nói nặng nề, những lời trách cứ, chê bai là không thể thiếu.

  7. Cung Thiên Bình (23/9-22/10)

  Thiên Bình là một chòm sao được coi là vô cùng thông minh và lý trí. Nhưng trong chuyện tình cảm họ lại rất dễ dàng tin tưởng vào lời nói của đối phương. Tính cách họ đào hoa nhưng một khi đã thật lòng với ai thì hết mực chân thành và thật lòng với người đó. Một khi rơi vào trạng thái chán yêu chứng tỏ rằng họ đã vô cùng thất vọng và không còn tin tưởng vào tình yêu nữa. Cuộc sống xung quanh trở nên buồn tẻ, u ám và không có động lực để phấn đấu.

  8. Cung Thiên Yết (23/10-21/11)

  Tính cách tuy có đôi chút kỳ quái nhưng khi yêu thì Thiên Yết luôn rất thật lòng và âm thầm. Khi họ rơi vào trạng thái chán yêu thì biểu hiện ra bên ngoài khá là bình thường nếu không phải là người thân thiết thì rất khó có thể nhận ra những thay đổi sâu bên trong họ. Với tính cách có thù tất báo, Thiên Yết sẽ không bao giờ tha thứ cho ai dám làm tổn thương tới mình.

  Nhân Mã khá ngây thơ và nhút nhát và rất dễ tin người, nên khi bị một ai đó phản bội và bỏ rơi thì họ sẽ cảm thấy như cả thế giới sụp đổ. Họ buồn chán và không còn tha thiết với những gì xung quanh.

  10. Cung Ma Kết (22/12-19/1)

  Ma Kết là một người lý trí và thường không bị ảnh hưởng bởi yếu tố tình cảm. Nên họ rất dễ dàng trong chuyện buông tay. Ma Kết khá nhạy cảm và hay suy nghĩ nên nếu như có vấn đề gì đó xảy ra họ sẽ nghĩ xem bản thân mình đã làm sai những gì. Khi không còn tình cảm với đối phương nữa Ma Kết sẽ vô cùng thẳng thắn nói cho người kia biết.

  Bảo Bình không giỏi trong việc giao tiếp và an ủi người khác, nên khi đã chán yêu bạn thì họ sẽ thể hiện ra những hành động vô tâm thờ ơ như thỉnh thoảng quên hẹn, đến muộn, hãy cố tình quên những ngày quan trọng đặc biệt. Họ sẽ dành ra một khoảng thời gian để cho bạn tự hiểu và chuẩn bị tâm lý.

  Song Ngư khá yếu đuối và dễ bị tổn thương. Khi rơi vào trạng thái chán yêu thì cuộc sống của họ như bị nhuộm một màu xám u ám. Sẽ rất lâu để họ quên đi một người. Do vậy mà trong khoảng thời gian này sẽ là thời điểm khó khăn đối với Song Ngư.

  ” Chòm sao nữ yêu ghét rạch ròi, ghét nhất là thả thính với người mình không có tình cảm

  ” Khi những chòm sao này nói: Tôi ổn thì ai mới thực sự ổn?

  ” Vạch trần những mánh khóe 12 cung hoàng đạo nam thường dùng trong tình yêu

  ” Ngày nào trong tuần là ngày may mắn của 12 cung hoàng đạo?

  ” Cô gái nào có khả năng “cưa đổ” chàng Ma Kết lạnh lùng?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Hôm Nay 31/12 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Bảo Bình Có Nhiều Cơ Hội Thăng Tiến Trong Sự Nghiệp
 • Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo: Kim Ngưu
 • Một Số Điều Về 12 Cung Hoàng Đạo
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Hay Khóc Nhất Trong 12 Chòm Sao, Điểm Danh 5 Cung Hoàng Đạo Mau Nước Mắt Nhất
 • Phân Tích 12 Cung Hoàng Đạo
 • Dấu Hiệu Chán Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Nghĩ Gì Khi Đang ‘nướng Khét’ Trên Giường
 • Tử Vi Hàng Ngày 12 Cung Hoàng Đạo Thứ 2 Ngày 21/9/2020: Xử Nữ Nên Cẩn Trọng Lời Ăn Tiếng Nói, Song Ngư Có Dấu Hiệu Hao Tài Tốn Của
 • Phản Ứng Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Gặp….ma
 • Phân Tích Tính Cách Bowler Theo 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Hôm Nay Của 12 Cung Hoàng Đạo 14/1/2021: Bảo Bình Thăng Hoa Trong Sự Nghiệp
 • Khi chán yêu, bạn sẽ không muốn ở bên cạnh người ấy nữa

  1, Cung Bạch Dương (21/3 – 20/4)

  Theo boi tinh yeu, dấu hiệu chán yêu của Bạch Dương là: Cảm thấy mệt mỏi, không muốn quan tâm đến , không muốn nói chuyện, xem đối phương như người xa lạ.

  Kim Ngưu là người thực tế và khá coi trọng vật chất. Thế nên khi chán yêu, Kim Ngưu có thể sẽ chê đối phương không có tiền, không có xe, không có nhà, nói rằng đối phương không thể đem lại cuộc sống ổn định và một gia đình ấm áp.

  3, Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

  Khi Song Tử chán yêu, 12 chom sao nghĩ rằng họ sẽ có biểu hiện như sau: với họ mọi thứ trở nên yên tĩnh, không thứ gì có thể kích thích cảm giác mới lạ của Song Tử, cuộc sống trở nên nhạt nhẽo.

  4, Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Cung Cự Giải dù xem tuoi thuộc con giáp nào thì khi đối phương không thể đem lại cảm giác an toàn thì họ đều cảm thấy tình yêu cũng là vô nghĩa, họ chán yêu và không thiết tha với công việc cũng như những buổi tụ tập với bạn bè.

  5, Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Sư Tử luôn là một vì sao sáng trong 12 . Tuy vậy, khi Sư Tử chán yêu, họ không còn niềm đam mê, mất ý chí phấn đấu, hoạt động hằng ngày của họ đơn điệu, không đổi mới.

  6, Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Khi Xử Nữ chán yêu, họ thường bới móc đến mức không thể chấp nhận một hành động hay lời nói của đối phương.

  Chán yêu đôi khi chỉ là một chướng ngại bạn cần vượt qua để có được tình yêu đích thực

  7, Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

  Cảm thấy bản thân không được coi trọng thì tình yêu cũng chấm dứt. Trong 12 chòm sao, một khi Thiên Bình chán yêu, cảm thấy tình yêu không còn hi vọng thì họ vẫn thầm đưa ra những lựa chọn nên hay không nên kết thúc cuộc tình này.

  8, Cung Bò Cạp (23/10 – 21/11)

  Khi trái tim của đối phương không còn biết thỏa mãn thì cảm thấy ở bên nhau cũng vô ích. Bọ Cạp vốn nổi tiếng cứng rắn trong 12 chòm sao khi chán yêu sẽ tỏ thái độ lạnh nhạt đến vô cùng.

  Nhân Mã vốn rất hoạt bát, luôn tràn đầy năng lượng. Nhưng khi chán yêu, họ như mất đi sức sống, bởi họ khao khát sự tự do cho con tim đang bị trói buộc.

  10, Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

  11, Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Dấu hiệu nhận biết việc chán yêu của Bảo Bình theo 12 chòm sao là: Bảo Bình liên tục cho bạn “leo cây” để dành thời gian cho những đam mê riêng của cô ấy/anh ấy.

  12, Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Trong 12 chòm sao, Song Ngư vô cùng đa sầu đa cảm. Khi không được đối phương thấu hiểu, họ sẽ chán yêu và cảm giác buồn phiền sẽ hiện ra trong tất cả lời nói, hành động đến sinh hoạt hằng ngày của họ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Điểm Đặc Biệt Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Yêu
 • Bật Mí Khi Cung Hoàng Đạo Lựa Chọn Xe Đạp Điện
 • Khả Năng Thiên Phú Giúp 12 Cung Hoàng Đạo Kinh Doanh Thành Công
 • Nghệ Thuật Chọn Quà Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Môn Thể Thao Olympic Phù Hợp Với 12 Cung Hoàng Đaọ
 • Dấu Hiệu “chán Yêu” Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Bật Mí Dấu Hiệu Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Mức Độ Hi Sinh Vì Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Mức Độ Khao Khát Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo Lớn Đến Mức Nào?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Nam Mong Muốn Mẫu Người Yêu Như Thế Nào?
 • Những Ý Nghĩa Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • 3. Cung Song Tử (21/5-21/6)

  Song Tử là một người đa tình, họ luôn muốn được yêu và khao khát được yêu. Chính vì vậy nên khi rơi vào trạng thái chán yêu cho thấy rằng họ đang gặp phải một khủng hoảng nào đó về mặt tinh thần. Một người luôn vui vẻ, hoạt bát sẽ trở nên vô cùng tĩnh lặng, xung quanh họ sẽ vô tình toát ra một luồng khí “u ám” dọa chết những người xung quanh.

  5. Cung Sư Tử (23/7-22/8)

  Sư Tử tính cách mạnh mẽ, kiên cường và luôn biết phấn đấu, vượt lên mọi hoàn cảnh. Yêu hay không yêu đối với họ cũng không quan trọng cho lắm. Với tinh thần lạc quan thì khi rơi vào tình trạng “thất tình” họ cũng chỉ cho rằng đây là một trải nghiệm trong cuộc sống mà bất cứ ai cũng phải trải qua thôi. Dù sau chia tay họ vẫn khá quan tâm và coi đối phương như những người bạn tốt.

  6. Cung Xử Nữ (23/8-22/9)

  Xử Nữ là người cầu toàn, không thể chấp nhận bất kỳ một sai sót nào. Nên khi mà họ đã chán yêu một ai đó thì chứng tỏ họ đã phải dồn nén rất lâu và không thể nào chịu thêm nổi nữa. Họ sẽ rất dễ nổi cáu, phát hỏa khi nhìn thấy đối phương. Những lời nói nặng nề, những lời trách cứ, chê bai là không thể thiếu.

  7. Cung Thiên Bình (23/9-22/10)

  Thiên Bình là một chòm sao được coi là vô cùng thông minh và lý trí. Nhưng trong chuyện tình cảm họ lại rất dễ dàng tin tưởng vào lời nói của đối phương. Tính cách họ đào hoa nhưng một khi đã thật lòng với ai thì hết mực chân thành và thật lòng với người đó. Một khi rơi vào trạng thái chán yêu chứng tỏ rằng họ đã vô cùng thất vọng và không còn tin tưởng vào tình yêu nữa. Cuộc sống xung quanh trở nên buồn tẻ, u ám và không có động lực để phấn đấu.

  8. Cung Thiên Yết (23/10-21/11)

  Tính cách tuy có đôi chút kỳ quái nhưng khi yêu thì Thiên Yết luôn rất thật lòng và âm thầm. Khi họ rơi vào trạng thái chán yêu thì biểu hiện ra bên ngoài khá là bình thường nếu không phải là người thân thiết thì rất khó có thể nhận ra những thay đổi sâu bên trong họ. Với tính cách có thù tất báo, Thiên Yết sẽ không bao giờ tha thứ cho ai dám làm tổn thương tới mình.

  9. Cung Nhân Mã (22/11-21/12)

  Nhân Mã khá ngây thơ và nhút nhát và rất dễ tin người, nên khi bị một ai đó phản bội và bỏ rơi thì họ sẽ cảm thấy như cả thế giới sụp đổ. Họ buồn chán và không còn tha thiết với những gì xung quanh.

  11. Cung Bảo Bình (20/1-18/2)

  Bảo Bình không giỏi trong việc giao tiếp và an ủi người khác, nên khi đã chán yêu bạn thì họ sẽ thể hiện ra những hành động vô tâm thờ ơ như thỉnh thoảng quên hẹn, đến muộn, hãy cố tình quên những ngày quan trọng đặc biệt. Họ sẽ dành ra một khoảng thời gian để cho bạn tự hiểu và chuẩn bị tâm lý.

  12. Cung Song Ngư (19/2-20/3)

  Song Ngư khá yếu đuối và dễ bị tổn thương. Khi rơi vào trạng thái chán yêu thì cuộc sống của họ như bị nhuộm một màu xám u ám. Sẽ rất lâu để họ quên đi một người. Do vậy mà trong khoảng thời gian này sẽ là thời điểm khó khăn đối với Song Ngư.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Cung Hoàng Đạo Không Thể Yêu Nhau
 • 12 Cung Hoàng Đạo Không Thể Yêu Nhau, Gặp Nhau Là Té Lửa
 • Bảng Xếp Hạng Mỹ Nữ Gợi Cảm Nhất Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Cung Xử Nữ Hợp Với Cung Nào Trong 12 Cung Hoàng Đạo?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Nhóm Máu
 • Dấu Hiệu Trước Khi Chia Tay Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 5 Bộ Anime Mà Một Bảo Bình Sẽ Xem
 • Cung Bảo Bình Nhóm Máu A Nguyên Tắc Và Cá Tính
 • Cung Bảo Bình Nhóm Máu A Cá Tính
 • Luận Giải Tình Duyên, Sự Nghiệp Cung Bảo Bình Nhóm Máu Ab
 • Bảo Bình Nhóm Máu Ab
 • Từ sự không kiên nhẫn trong cách trò chuyện cùng với việc luôn tỏ ra thích những điều mới mẻ đã có thể hiểu rằng Bạch Dương khó lòng có thể quay lại câu chuyện tình ngày xưa.

  Là người dứt khoát và rõ ràng, đến khi chẳng chịu đựng được nữa nhất định Bạch Dương sẽ chẳng ngần ngại nói những lời khó nghe để cắt đứt mối quan hệ này.

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Che giấu rất kỹ

  Những người cẩn thận như Kim Ngưu luôn muốn che giấu mọi chuyện đến tận cùng, cho đến khi mọi chuyện hoàn toàn không thể che đậy được thêm nữa thì họ mới lộ ra cho mọi người hay biết.

  Trong chuyện tình cảm cũng vậy, vì không biết cách nói dối nên Kim Ngưu cũng sẽ cố tình che giấu sự thay đổi tình cảm khiến đối phương không nhận ra. Chỉ khi người kia tự hiểu rõ ràng mọi chuyện thì Kim Ngưu mới chính thức buông bỏ.

  Cự Giải (22/6 – 22/7): Đổ lỗi cho đối phương

  Tuy là người lãng mạn và chung thủy, nhưng cũng có đôi khi vì quá yếu đuối mà Cự Giải sẽ thay lòng đổi dạ khiến người ở bên có cảm giác vô cùng hụt hẫng.

  Thông thường khi đối diện với khó khăn họ sẽ rất muộn phiền hay thở dài than thở, thậm chí còn có thể bị stress nặng. Rồi chẳng nỡ trách bản thân, Cự Giải quay sang đổ lỗi cho người kia đã không đủ yêu thương chăm sóc mình và quyết định buông tay.

  Sư Tử (23/7 – 22/8): Dịu dàng đến kỳ lạ

  Khi có người khác, Sư Tử lại càng đối xử tử tế và quan tâm hết mực với người yêu. Một Sư Tử trước nay luôn tự cao tự đại, coi bản thân là số một và chỉ muốn người khác phải tuân theo mình lại trở nên dịu dàng sẽ là tín hiệu rõ ràng nhất giúp bạn nhận ra sự thay đổi.

  Nhất là với những cô nàng Sư Tử, họ sẽ càng trở nên dịu hiền, đằm thắm khác hẳn với mọi khi. Lúc đã quyết định sẽ phải ra đi, mọi lời Sư Tử nói ra đều là để lí giải cho sự đổi thay của mình, khiến đối phương phải đau đớn một cách từ từ.

  Xử Nữ (23/8 – 22/9): Tâm tình hoảng hốt

  Khi sắp chia tay, Xử Nữ sẽ có tâm trạng vô cùng hỗn loạn. Họ muốn giấu giếm thật kĩ mọi chuyện đợi đến khi bình tĩnh mới mạnh dạn đối mặt, nhưng vì lại là người hay lo lắng nghĩ ngợi nên Xử Nữ chẳng giấu được chuyện gì trước mặt người khác bao giờ.

  Xử Nữ sẽ tự trách bản thân mình không đủ tốt, vì sao lại bỏ rơi người đã từng kề vai sát cánh cùng mình lúc khó khăn, rồi vội vã tìm cơ hội bồi đắp những sai lầm. Nhưng càng bù đắp, tình cảm của Xử Nữ lại càng rơi vào ngõ cụt.

  Thiên Bình (23/9 – 23/10): Có chút lạnh nhạt

  Thiên Bình là chòm sao cho dù trời sập cũng vẫn sẽ bình chân như vại, nên chuyện chia tay có trái ngang đến đâu cũng vẫn bình tĩnh tìm ra được cách thức khéo léo nhất để ít gây tổn thương nhất cho cả hai phía.

  Yên tâm với khả năng của mình nên Thiên Bình chẳng lo lắng gì nhiều nhưng sự hời hợt lại khiến đối phương không hài lòng chút nào cả. Sự giận dỗi đó của đối phương sẽ trở thành cái cớ để Thiên Bình quyết định chấm dứt tình cảm.

  Bọ Cạp (24/10 – 22/11): Càng trở nên độc mồm độc miệng

  Bọ Cạp là cung hoàng đạo yêu hận vô cùng rõ ràng, họ không bao giờ ngần ngại phải bộc lộ cảm xúc nếu muốn và cũng chẳng thèm quan tâm đến cảm xúc của bạn đâu.

  Thái độ khi muốn chia tay của Bọ Cạp khiến cho đối phương vô cùng đau đớn: lạnh nhạt, thờ ơ và cực kì dứt khoát.

  Nhân Mã (23/11 – 21/12): Vì người tôi mới phải khổ đau

  Nhân Mã là chòm sao không giỏi giữ bí mật, thế nên, một khi tình cảm đổi thay thì sẽ thật khó để có thể giấu giếm được. Lúc hẹn hò thì tâm trí để đâu đâu, điện thoại nhắn tin thì hàng tiếng mới trả lời, lại hay viện lí do để tránh gặp mặt đối phương.

  Cách trốn tránh như vậy khiến người kia cảm thấy tổn thương sâu sắc, nhưng vì đã quen ích kỷ cá nhân nên chỉ nghĩ đến cảm xúc của mình, Nhân Mã lại luôn nghĩ sai lầm là bắt nguồn từ phía kia chứ chẳng phải do mình.

  Ma Kết (22/12 – 19/1): Lặng im không nói rồi lại hay bực mình tức giận

  Chòm sao Ma Kết là những người luôn tự làm khổ bản thân mình, cắn răng chịu đựng để che giấu thật sâu những điều cần giữ kín.

  Khi thấy rằng mình không còn tình cảm thì trước khi nói lời chia tay, Ma Kết thường giữ im lặng một thời gian dài. Khi người kia không thể hiểu, cứ cố gắng hỏi mãi, thì Ma Kết lại tức giận và lấy đó làm cái cớ cho cuộc chia tay.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2): Nghĩ ra nhiều mưu mẹo

  Người thông minh như Bảo Bình chẳng bao giờ làm gì mà không có kế hoạch đi trước. Cho dù là chia tay cũng vậy, họ luôn luôn biết cách làm thế nào để khống chế tình cảm ở mức độ tốt nhất.

  Luôn quen với việc có đời sống cá nhân phong phú không phụ thuộc vào người kia, nên cho dù muốn tìm hiểu cũng chẳng thể truy tìm được “dấu vết” gì của một Bảo Bình đã thay lòng.

  Họ bỗng nhiên thích ở một mình nhiều hơn, nhân lúc này Bảo Bình sẽ cố gắng tìm ra cách hạn chế đau thương nhất khi nói lời chia tay.

  Song Ngư (19/2 – 20/3): Để vấn đề lại cho bạn giải quyết

  Khi chuyện tình cảm đã đến hồi không thể cứu vãn, Song Ngư sẽ tìm mọi cách nói dối, nhưng lại để lộ đầy sơ hở khiến ai cũng có thể nhìn thấu được rõ ràng. Sau đó là màn trốn chạy vì không biết phải làm cách nào để người kia bớt buồn phiền.

  Như vậy nghe có vẻ đau thương, nhưng trên thực tế là Song Ngư lại đâu phải chịu trách nhiệm gì.

  Theo Bình Nguyên

  (Tuổi Trẻ Thủ Đô)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 5 Chòm Sao Yêu Hết Mình, Dứt Tình ‘máu Lạnh’
 • Cung Bảo Bình Nhóm Máu O Những Vấn Đề Tình Yêu Và Sự Nghiệp
 • Cung Bảo Bình Nhóm Máu O: Bật Mí Về Tình Duyên, Sự Nghiệp, Tính Cách
 • Mặt Trăng Bảo Bình
 • Thứ Năm Của Bạn (11/06): Bảo Bình Lý Trí Hơn Ngày Thường, Sư Tử Tạo Nhiều Mối Quan Hệ Tốt
 • Khi 12 Cung Hoàng Đạo Hết Yêu Có Dấu Hiệu Nào Đáng Nghi?

  --- Bài mới hơn ---

 • Trải Lòng Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Yêu Xa
 • Sinh Con Năm 2022 Mậu Tuất Tháng Nào Tốt Và Hợp Ngũ Hành Tương Sinh?
 • Giải Mã Bí Mật 12 Cung Hoàng Đạo Cực Hay
 • Các Cung Hoàng Đạo Hợp Nhau Nhất
 • Độ Phù Hợp Hay Không Phù Hợp Của 12 Cung Hoàng Đạo Với Nhau
  • 13:11 21/03/2020
  • Xếp hạng 4.8/5 với 13 phiếu bầu

  1. Bạch Dương

  Những người như Bạch Dương khá khó giấu cảm xúc thật của mình vì họ vốn là người thẳng thắn, thành thật. Khi họ hết yêu cũng là khi họ tỏ thái độ thất vọng về những thứ bạn không làm được, những điều được xem là điểm yếu của bạn mà lâu nay bạn cứ tưởng họ đã quen với việc đó rồi.

  Kim Ngưu khi yêu rất chung thủy, họ luôn muốn được quấn quýt bên một nửa của mình nên khi bạn quan sát có những biểu hiện lạ có vẻ “trái tính trái nết” cũng là khi họ đang muốn rời xa bạn rồi đó.

  Có thể Kim Ngưu sẽ đột nhiên không muốn cùng bạn đến phòng tập thể dục, chạy bộ, đi chợ, tham gia các buổi tụ tập cùng bạn bè… thì có nghĩa là không muốn có nhiều thời gian hơn nữa để ở bên bạn như xưa.

  3. Song Tử

  Khi nói đến việc khi 12 cung hoàng đạo hết yêu, riêng đối với Song Tử bạn nên để ý rằng họ có thông tin khá nhiều về một cô gái/chàng trai nào đó, có thể là bạn bè của bạn hoặc của anh ta/cô ta.

  Tuy Song Tử là người thích giao tiếp, cởi mở, thân thiện với mọi người, tuy nhiên, nếu bạn bắt đầu nhận thấy rằng họ thường xuyên đưa ra thông tin có tính chi tiết của một người khác giới vì những lý do ngẫu nhiên thì đừng nên xem nhẹ điều này.

  Bạn nên ngăn chặn sớm không phải bằng việc tỏ ra ghen tuông mà nên xem lại bản thân mình xem. Ví dụ, thời gian qua bạn có không chăm sóc bản thân mình phải không, bạn hay ăn mặc lôi thôi, thiếu quan tâm tới đời sống hay tình cảm của hai người hay không.

  4. Cự Giải

  Cự Giải cũng là người hướng nội, họ thích quanh quẩn bên bạn và cuộc sống của họ chỉ muốn tập trung vào bạn – người mà họ đang yêu mà thôi. Thế nhưng gần đây họ không muốn chia sẻ mọi việc với bạn như trước nữa, khi yêu, điều quan trọng là cả hai phải cởi mở về những gì đang xảy ra trong cuộc sống của nhau nhưng khi việc đó tạm dừng tức là đang có dấu hiệu xấu.

  Nếu Cự Giải trả lời ngắn gọn, không muốn nói gì thêm cho hầu hết các câu hỏi của bạn có thể đang tránh bạn vì họ biết mình đã làm sai điều gì đó.

  5. Sư Tử

  Nếu gần đây Sư Tử nhiệt tình, vui vẻ bỗng nhiên tỏ ra lạnh lùng với bạn cho dù bạn gặng hỏi người ấy bảo rằng mọi thứ đều ổn. Tuy nhiên, theo thời gian bạn thấy tình hình càng tệ đi và bạn vẫn vô cùng lo lắng, bạn cũng tìm hiểu về khía cạnh công việc thì người ấy cũng không gặp vấn đề gì.

  Nếu họ sẵn sàng có một cuộc trò chuyện trung thực sau khoảng hơn 1 tháng như vậy thì mối quan hệ vẫn có khả năng hàn gắn. Đây chính là cơ hội để đôi bên hiểu nhau hơn và củng cố tình cảm. Tuy nhiên, sau mọi nỗ lực, thời gian qua đi, nếu đối phương vẫn tỏ ra lạnh nhạt với bạn thì có thể đó là lúc bạn nên chuẩn bị tâm lý cũng như vật chất cho việc ra đi rồi đấy.

  6. Xử Nữ

  Không cần phải thường xuyên kiểm tra điện thoại đối phương nhưng nếu người ấy đột nhiên đứng cách xa bạn khi đang sử dụng điện thoại, hoặc trở nên cáu gắt, khó chịu khi bạn có ý định mượn nó thì họ có thể đang cố giấu giếm điều gì.

  Ngoài ra, sự gia tăng tần suất nhắn tin và sử dụng phương tiện truyền thông xã hội cũng là dấu hiệu đáng ngờ. Vào phòng tắm hay làm bất cứ việc gì trong nhà, họ cũng cố gắng mang điện thoại theo bên mình, mặc dù từ trước đến nay chưa từng có chuyện như vậy thì đây là lúc bạn nên bắt đầu điều tra rồi đấy.

  7. Thiên Bình

  Nghiêm trọng hơn, nếu bạn nhận thấy rằng đối phương bắt đầu tìm lý lẽ để chứng minh bạn chính là người có lỗi vì ghen tuông quá mức hoặc có những hoài nghi vô căn cứ.

  8. Hổ Cáp

  Những lần nắm chặt tay bạn đã không còn nữa và Hổ Cáp cũng dần cảm nhận được một sự xa cách nào đó trong các buổi gặp gỡ, hẹn hò với người ấy. Thậm chí có lúc bạn thấy buồn và chỉ muốn nói chia tay nhưng khi đó họ lại tỏ ra quan tâm bạn để kéo bạn lại, thế nhưng cũng chỉ là những lời nói chứ không phải hành động.

  Vậy đó là lúc bạn nên xem lại tình cảm của mình rồi đó, họ vẫn muốn ở bên bạn không hẳn là vì yêu mà vì tình nghĩa hoặc đơn giản là không muốn mang tiếng là kẻ xấu thì bỏ rơi bạn.

  Nhưng đến những ngày lễ họ cũng không còn tặng quà cho bạn nữa nghĩa là họ không xem bạn là số 1 trong trái tim nữa, việc này càng chỉ cho bạn thấy tình yêu đang dần cạn dần rồi, bạn nên nghĩ cách đối phó phù hợp sớm đi là vừa.

  9. Nhân Mã

  Nhân Mã vẫn thường xuyên quan tâm bạn nhưng lại là… qua tin nhắn vì anh ấy/cô ấy đi suốt và đó thường là những chuyến đi không có bạn.

  Sau khoảng thời gian say nhau như điếu đổ bạn bắt đầu cảm nhận khoảng cách giữa hai người cho dù họ có nhắn tin nhiều cho bạn đến thế nào đi chăng nữa.

  Thay vì tức giận và gán cho họ hết tội lỗi này tới tội lỗi khác thì bạn nên tìm cách trực tiếp trước mặt đối phương để hỏi: “Có cách nào để anh/em yêu em/anh nhiều hơn không?”. Hai người nên tìm giải pháp cho tất cả mọi vấn đề nếu không nguy cơ chia tay rất dễ xảy ra.

  Khi 12 cung hoàng đạo hết yêu, nói riêng về Ma Kết bạn có thể cảm nhận được nhưng bạn thường hay dối lòng mình. Họ vẫn quan tâm bạn đấy nhưng dường như không có cảm xúc, chúng chỉ là trách nhiệm.

  11. Bảo Bình

  Bên cạnh việc chia sẻ, những hành động thân mật như nắm tay, ôm hay hôn cũng là một phần vô cùng quan trọng của một mối quan hệ thành công. Vì vậy, việc người ấy hờ hững với bạn cũng có thể là dấu hiệu cảnh báo về một sự thay đổi.

  Hơn nữa, họ cũng thường xuyên mất tập trung, không quý trọng từng giây phút bên bạn, nếu cả hai ra ngoài cùng nhau nhưng họ có vẻ mất tập trung hoặc dán mắt vào điện thoại mà không có bất kỳ lời giải thích nào, họ bỗng dưng hủy bỏ kế hoạch với bạn vào phút cuối vì một số lý do không mấy chính đáng… thì ngay lúc này, bạn hãy tự hỏi bản thân xem mình có được đối xử thực sự công bằng hay không.

  12. Song Ngư

  Việc khó hài lòng và luôn tỏ ra không “vừa mắt” với những điều bạn làm có thể là dấu hiệu cho thấy người ấy đang vô tình hoặc cố ý tạo ra những rạn nứt đầu tiên và tần suất sẽ thường xuyên hơn cho đến khi kết thúc.

  Hơn nữa, nếu cả hai bắt đầu xảy ra mẫu thuẫn và giận nhau, họ cũng chẳng chủ động xin bạn thứ lỗi nữa sẽ có thể là hai bạn xa nhau luôn từ đây vì đã có những dấu hiệu hết yêu từ lâu mà bạn cô tình trốn tránh mà thôi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Không Nên Yêu Ai?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Sở Hữu Sức Mạnh ‘bá Đạo’ Nào Trong Anime?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Khi Yêu
 • Chi Tiết Tình Yêu Cung Hoàng Đạo Nhân Mã Nam
 • Chi Tiết Về Tình Yêu Cung Hoàng Đạo Kim Ngưu Nam
 • Dấu Hiệu Nhận Biết Các Chàng Trai 12 Cung Hoàng Đạo Khi Yêu?

  --- Bài mới hơn ---

 • Sơ Yếu Lý Lịch Của Một Bạch Dương
 • 12 Cung Hoàng Đạo Muốn Nói Gì Nhất Với Người Yêu Cũ
 • Bật Mí Binh Pháp Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bí Mật Binh Pháp Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Binh Pháp “câu Dẫn Crush” Dựa Theo 12 Cung Hoàng Đạo, Mời Bạn Tham Khảo Ngay!
 • BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

  Đứng đầu trong danh sách 12 cung hoàng đạo, dường như cũng đúng với tính cách của Bạch Dương khi họ luôn tràn đầy sự mạnh mẽ, lạc quan và thẳng thắn để mong muốn ngự trị ở vị trí dẫn đầu. Tuy nhiên, trái ngược với tính cách thích thể hiện bản lĩnh của mình, dấu hiệu của 12 cung hoàng đạo khi yêuđối với Bạch Dương lại là một chút ngại ngần không dám thể hiện. Đừng cảm thấy bất ngờ nếu Bạch Dương tốn quá nhiều thời gian để xác định liệu có thích bạn hay không, và khi biết rồi lại chỉ dám âm thầm lặng lẽ quan tâm đến bạn với những điều nhỏ nhặt nhất. Một Bạch Dương luôn sẵn sàng làm bạn vui cười với những câu chuyện hài hước và thông minh để quên đi chuyện buồn của mình, luôn ân cần xuất hiện ngay khi bạn vừa gọi tên thì chắc chắn bạn đã lọt vào “mắt xanh” của cung hoàng đạo này rồi đấy.

  KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

  Những chàng trai cung Kim Ngưu được xem là những anh chàng hiền lành đến mức “ngốc nghếch” đáng yêu. Khi Kim Ngưu nam thích bạn, anh ấy sẽ chẳng thể giấu được bởi mọi thứ dường như đang tố cáo “chính chủ” một cách rõ ràng: mặt mũi ửng đỏ vì ngại ngùng, câu chuyện trở nên lắp bắp và không đầu không đuôi…Có ai đã từng có một cậu bạn Kim Ngưu đáng yêu như thế chưa?

  Kim Ngưu mang trong mình tính cách hiền lành, nhẹ nhàng, suy nghĩ thực tế và thường có chủ trương “tích trữ” cho tương lai. Bởi như vậy nên một trong những dấu hiệu Kim Ngưu nam yêu bạncó thể khiến bạn cảm thấy thú vị chính là việc anh ấy đột nhiên hào phóng với bạn đấy. Có bất ngờ không nè? Kim Ngưu là những người rất coi trọng gia đình, vậy nên dấu hiệu nam Kim Ngưu thích bạnmột cách thật lòng, chẳng phải “trêu hoa ghẹo nguyệt” chính là việc anh ấy dẫn bạn về ra mắt gia đình của mình một cách đàng hoàng và nghiêm túc.

  SONG TỬ (21/5 – 21/6)

  Một trong những ưu điểm của Song Tử là khả năng giao tiếp tốt, khiến những người xung quanh luôn cảm thấy vui vẻ và thoải mái khi ở bên cạnh. Thế nhưng cũng giống như những dấu hiệu Kim Ngưu nam yêu bạn thì dấu hiệu của 12 cung hoàng đạo khi yêuđối với Song Tử cũng là việc chàng trai vốn hoạt bát bỗng trở nên không biết nói gì, và thường chọn giả vờ “ngó lơ” để che giấu sự ngại ngùng của mình.

  CỰ GIẢI (22/6 – 22/7)

  SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

  XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

  Được mệnh danh là những con người chuyên gia “bới lông tìm vết”, giỏi bắt lỗi với người khác, Xử Nữ tạo ấn tượng cho mọi người với vẻ ngoài khá rạch ròi và cầu toàn cao. Tuy nhiên dấu hiệu 12 cung hoàng đạo khi yêucủa Xử Nữ cũng bị ảnh hưởng bởi phần tính cách này. Anh ấy sẽ đủ tinh tế để ghi nhớ cặn kẽ những sở thích và thói quen của bạn. Nếu bạn không cần phải lo lắng quá nhiều để “order” một món ăn đúng gu của mình khi đi với chàng, có thể anh ấy đã có tình cảm với bạn rồi đấy.

  THIÊN BÌNH (23/9 – 23/10)

  BỌ CẠP (24/10 – 21/11)

  Bọ Cạp là người khá lý trí và tỉnh táo với mọi tình huống trong cuộc sống. Trong tình yêu, Bọ Cạp là người tương đối thực tế, đủ suy xét mọi khía cạnh để xem bạn có thực sự phù hợp với vị trí lâu dài bên cạnh anh ấy hay không. Những chàng trai cung Bọ Cạp là người sống khép kín, thích sự riêng tư nhiều hơn là phô bày trước đám đông, vậy nên nếu anh ấy chia sẻ với bạn những câu chuyện cá nhân của mình thì đó cũng chính là chìa khóa bước đầu tiên để bạn tiến vào trái tim của chàng rồi đấy.

  NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

  MA KẾT (22/12 – 19/1)

  12 cung hoàng đạo khi yêusẽ có nhiều cách thể hiện khác nhau. Riêng với Ma Kết, cung hoàng đạo này lại thường lạnh lùng và thận trọng trong việc bộc lộ cảm xúc của mình. Những câu nói “sến súa” và lãng mạn có thể sẽ không được xuất hiện trong những cuộc hội thoại của hai người. Tuy nhiên, nếu anh ấy đã mở lời để xác định một mối quan hệ nghiêm túc với bạn, hãy hoàn toàn an tâm và đừng nghi ngờ gì về tình cảm của chàng trai cung Ma Kết này nghen.

  BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

  Những chàng trai cung Bảo Bình xứng đáng là người để bạn lựa chọn gắn bó. Vì khi Bảo Bình thật sự yêu một ai đó, họ sẽ biết cách để sắp xếp thời gian và mọi thứ để gánh vác trách nhiệm với người con gái mà mình yêu thương. Khi Bảo Bình yêu một người, mọi thứ trong cuộc sống của anh ấy sẽ không thể nào thiếu sự hiện diện của bạn, luôn sẵn sàng để bạn bước vào những mối quan hệ khác bao gồm cả gia đình và bạn bè.

  SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dấu Hiệu Khi Yêu Cho Thấy 12 Cung Hoàng Đạo Muốn Chia Tay
 • Tử Vi Hàng Ngày 12 Cung Hoàng Đạo Thứ 5 Ngày 2/7/2020: Kim Ngưu Nhớ Người Yêu Cũ, Cự Giải Vượng Vận Đào Hoa
 • 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Đối Xử Thế Nào Với ‘người Cũ’
 • 12 Cung Hoàng Đạo Phản Ứng Sao Khi Gặp Người Yêu Cũ
 • Tìm Hiểu Tình Yêu, Tình Bạn Của Song Ngư Với 12 Cung Hoàng Đạo
 • Dấu Hiệu ‘hết Yêu’ Của 12 Anh Chàng Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Review Sách Những Đường Cong Hoàng Đạo
 • Khi Thiên Bình Yêu 1 Người Không Quá Khó Để Nhận Ra
 • Đàn Ông Thiên Bình
 • Chàng Trai Thiên Bình Khi Yêu: Chân Thành, Ấm Áp, Chu Đáo
 • 10 Điều Bạn Nên Nhớ Khi Yêu Một Người Thuộc Cung Thiên Bình
 • Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Tâm tư của anh chàng Kim Ngưu rất khó bị phát hiện, vốn dĩ Kim Ngưu là người không hay chủ động, chuyện tình cảm lại càng không dễ dàng thể hiện. Khi chàng ta để ý đến bạn, việc tặng hoa, quà hay tiêu tiền vì bạn là chuyện đương nhiên, nhưng khi tình cảm thay đổi thì một xu Kim Ngưu cũng cảm thấy tiếc. Thêm vào đó là sự thiếu kiên nhẫn, hay cáu kỉnh.

  Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Rất cẩn trọng tỉ mỉ trong chuyện tình cảm, một ánh nhìn của người yêu cũng trở thành câu chuyện trong lòng Cự Giải. Nhưng khi không còn cảm xúc nữa rồi mọi quan tâm đều sẽ biến mất. Có lẽ bạn sẽ rất hụt hẫng nhưng đặc điểm này rất dễ nhận ra mà. Từ việc sắp xếp từng chút một cho cuộc sống của bạn, để ý mọi việc nhỏ nhặt nhất thì giờ đây bạn như đứa trẻ bơ vơ bị Cự Giải bỏ mặc, bạn đã nhận ra chưa?

  Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Sự quan tâm của Sư Tử được thể hiện bằng cách họ kiểm soát, ràng buộc đối phương. Yêu với cách thức muốn thay đổi người kia, nên sự xa cách của Sư Tử cũng thể hiện rõ ràng bằng việc họ mặc kệ bạn. Bạn muốn làm gì, ra sao họ cũng chẳng quan tâm nữa. Sư Tử chỉ lãng phí tâm sức, tình cảm với người con gái họ thích mà thôi.

  Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Tình yêu của Xử Nữ rất mẫn cảm, họ thường xuyên hỏi người kia có quan tâm đến mình không, có yêu mình hay không? Nên khi họ không còn thắc mắc nữa, cũng chẳng còn hỏi đến những chuyện nhỏ nhặt xảy ra trong cuộc sống của bạn, hãy biết rằng có điều gì đó đã thay đổi. Xử Nữ thường yêu cầu một sự chung thủy tuyệt đối trong tình cảm, khi mọi thứ thay đổi rồi thì bạn có đang đi với ai cũng không phải là điều Xử Nữ để tâm nữa.

  Thiên Bình (23/9 – 23/10)

  Bạn có thể nghi ngờ, nhưng Bọ Cạp là anh chàng rất chung thủy, họ không hay làm những việc khiến người yêu đau lòng phật ý. Trừ trường hợp cô gái ấy khiến Bọ Cạp cảm thấy không an toàn, không có hy vọng vào tương lai, thì tình cảm của chàng ta mới dần dần nguội lạnh. Bạn sẽ cảm thấy sự xuất hiện của anh chàng bên mình càng ngày càng ít, hỏi cũng không nói, gọi điện cũng chẳng nghe chứ đừng nói đến quan tâm kiểm soát bạn nữa

  Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

  Không phải người chung thủy nên khi tình cảm của hai người đã phai nhạt hoặc cảm hứng chàng Nhân Mã dành cho bạn chẳng còn bao nhiêu mọi thứ của họ sẽ trở nên hời hợt. Cho dù những sở thích ăn chơi vui vẻ trước đây Nhân Mã cũng không sẵn sàng chia sẻ cùng bạn nữa, họ thà một mình còn hơn phải ở bên những người khiến họ chẳng vui vẻ gì.

  Nhân Mã (23/11 – 21/12)

  Khi không yêu Ma Kết sẽ là người rất lạnh lùng. Vốn đã là người nghiêm túc trong mọi tình huống, với những người chẳng còn tình cảm gì Ma Kết càng lạnh nhạt hơn. Người trước nay tuy bận việc vẫn dành cho bạn chút thời gian ít ỏi thì bây giờ cả tháng có lẽ bạn chẳng gặp anh ấy nổi một lần. Nhưng cũng là một cung Hoàng đạo của gia đình điển hình, có lẽ bạn hãy tận tâm nấu cho anh chàng Ma Kết một bữa ăn, anh ta sẽ thay đổi ý định thì sao?

  Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Thái độ của Bảo Bình rất rõ ràng, nếu thật lòng yêu thích họ sẽ dành rất nhiều thời gian nói chuyện cùng bạn, những cuộc nói chuyện thân mật, sâu sắc để cả hai cùng có cơ hội hiểu nhau thêm. Nên khi tình cảm đổi thay rất nhiều câu Bảo Bình nói ra sẽ khiến bạn không hài lòng, phật ý. Vây xung quanh bởi bao cô bạn xinh đẹp, Bảo Bình lại có tình yêu bác ái nên khi tình cảm của cả hai trục trặc rồi có lẽ bạn mới biết hóa ra họ có nhiều “bóng hồng” bên mình vậy.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Tình yêu của Song Ngư đầy si mê và dịu dàng, thế nhưng nếu tinh ý bạn có thể phát hiện ra sự thay đổi vì họ không còn tỉ mỉ chú tâm nữa. Khi có một người khác xen vào tình cảm giữa hai người thì mối quan hệ ấy rất dễ tan vỡ, Song Ngư yêu ai đó lại không bao giờ che giấu được. Nếu chàng trai này ở bên bạn mà không để tâm đến chuyện trước mắt, cứ ngẩn ngơ hờ hững trước những gì lâu nay từng say mê thích thú thì bạn biết chuyện gì đang xảy ra rồi chứ?

  Song Ngư (19/2 – 20/3)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tìm Hiểu Chuyện Tình Yêu Nam Thiên Bình Có Hợp Với Nữ Thiên Bình Không
 • Cung Thiên Bình Hợp Với Loài Hoa Nào? Tìm Hiểu Ngay!
 • Vì Sao Ai Cũng Muốn Cưới Gái Ngành Y Cung Thiên Bình? ⋆ Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur
 • Thiên Bình Làm Người Lớn Liệu Có Dễ Dàng Không?
 • Dự Báo Tử Vi Tháng 7 Năm 2022 Cung Thiên Bình (Libra: 23/9
 • Dấu Hiệu Khi Yêu Cho Thấy 12 Cung Hoàng Đạo Muốn Chia Tay

  --- Bài mới hơn ---

 • Dấu Hiệu Nhận Biết Các Chàng Trai 12 Cung Hoàng Đạo Khi Yêu?
 • Sơ Yếu Lý Lịch Của Một Bạch Dương
 • 12 Cung Hoàng Đạo Muốn Nói Gì Nhất Với Người Yêu Cũ
 • Bật Mí Binh Pháp Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bí Mật Binh Pháp Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Nếu để ý thì bạn sẽ nhận biết được một vài dấu hiệu ban đầu. Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, trước khi chia tay thường có những dấu hiệu như thế nào? Cung Bạch Dương

  Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, khi Bạch Dương có dấu hiệu muốn chia tay, bạn có thể sẽ cảm nhận được sự buồn rầu nói không ra nguyên nhân từ chòm sao này. Rất nhiều lúc khi nói chuyện với bạn, thậm chí sẽ xuất hiện tình huống thiếu tập trung, đãng trí.

  Sự truy hỏi của bạn cũng không thể đổi lấy câu trả lời mà bạn muốn có. Từ đầu đến cuối người ấy đối với điều này đều im lặng không nói gì. Hãy cảnh giác xem có phải tình cảm đã xuất hiện vấn đề gì hay không?

  Có vẻ như đối phương không thể chịu đựng việc phải kiềm chế cảm xúc nữa, nội tâm luôn giằng co về tình cảm giữa 2 bạn.

  Cung Song Tử

  Mật ngữ 12 chòm sao tiết lộ, bạn sẽ phát hiện ra, thời gian Song Tử tìm bạn nói chuyện lúc đêm khuya càng ngày càng ít. Thậm chí rất nhiều khi bạn gửi đi một tin nhắn, người ấy đều sẽ rất lâu sau mới trả lời bạn.

  Tin vào lời nói dối “lúc nãy đang tắm” của người ấy, bạn đã sai hoàn toàn rồi. Người ta chẳng qua là đang cùng người khác nói chuyện thân mật mà thôi.

  Cung Cự Giải

  Càng ngày càng ít thời gian ở bên bạn, bạn cho rằng người ấy chỉ là bận rộn mà thôi, thực ra không phải vậy. Người ấy dù có bận rộn đến cỡ nào cũng muốn có thời gian cá nhân cho riêng mình, sống đời sống tình cảm của chính mình.

  Dùng sự bận rộn này làm cái cớ và lá chắn để giảm bớt số lần gặp gỡ là bởi vì có một vài việc người ấy thấy có lỗi với bạn.

  Thật ra không phải Sư Tử gặp phiền não gì mà dẫn đến tình trạng này, chỉ là họ cảm thấy “nói dài nói dai thành nói dại”, sợ rằng một khi không lưu tâm, sẽ lộ mất bí mật của chính mình.

  Cung Thiên Bình

  Người ấy càng ngày càng mất kiên nhẫn đối với bạn, một số việc bạn không biết làm, trước kia người ấy rõ ràng là rất nhẹ nhàng chỉ dạy, bây giờ chỉ còn lại là mấy lời cằn nhằn trách móc.

  Ánh mắt của hai bạn không nhìn nhau nữa, cho dù bạn hướng ánh mắt về phía Thiên Bình, người ấy cũng sẽ không nói gì mà bỏ qua ánh nhìn đó.

  Cung Hổ Cáp

  Trong 12 cung hoàng đạo, Hổ Cáp không phải là tuýp người của công việc. Tuy nhiên, khi người ấy vì công việc mà càng ngày càng bận, càng ngày càng thờ ơ với bạn, thậm chí vài ngày mới có một dòng tin nhắn mà thôi, chứng tỏ tình cảm đã phai nhạt.

  Bạn cảm thấy bản thân thực ra cũng không khác gì so với độc thân. Khi chủ động đến gần lại bị vài cái cớ của đối phương chặn trở lại. Lúc này bạn cũng cần phải cảnh giác, phải chăng tình cảm đã phai nhạt rồi không?

  Cung Nhân Mã

  Không còn cảnh mỗi lúc bạn cần, Nhân Mã đều bất chấp mọi thứ để ngay lập tức đến bên cạnh bạn nữa.

  Thỉnh cầu của bạn sẽ bị người ấy lịch sự từ chối, lý do cũng tuyệt đối không đáng tin. Người ấy chắc hẳn là đã có ý nghĩ chia tay với bạn, vì vậy mà không muốn tiếp tục đầu tư thời gian và công sức dành cho bạn nữa.

  Cung Ma Kết

  Ma Kết rất thích tụ họp với bạn bè, nhưng mỗi lần họ đều có lý do để không dẫn bạn đi cùng. Có lúc họ còn cố ý tắt máy không để bạn tìm được, sau đó đến một câu giải thích đầy đủ cũng không có.

  Có vẻ như Ma Kết cảm thấy không cần thiết phải tiêu tốn thời gian biện bạch giải thích. Bạn đã là sự tồn tại không còn quan trọng nữa rồi.

  Cung Bảo Bình

  Khi muốn chia tay người yêu, Bảo Bình cảm thấy có hay không có bạn đều được, bạn không cảm thấy ý nghĩa tồn tại của mình nữa, luôn là bạn chủ động đi tìm gặp và bắt chuyện trước chứ không có chuyện ngược lại.

  Khi hẹn hò, bầu không khí thật gượng gạo, một người hỏi một người trả lời, thông thường đều là bạn đặt câu hỏi.

  Cung Song Ngư

  Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, với bạn bè, Song Ngư luôn chào đón nhiệt tình, còn với bạn lại có cảm giác lạnh nhạt từ lâu rồi.

  Gọi điện thoại trách móc, Ngư nhi lại tìm “chiêu trò” để tránh phải trả lời những câu hỏi nhạy cảm. Mà một khi đã giở chiêu trò rồi, tình cảm giữa hai bạn sẽ bắt đầu rạn nứt.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Hàng Ngày 12 Cung Hoàng Đạo Thứ 5 Ngày 2/7/2020: Kim Ngưu Nhớ Người Yêu Cũ, Cự Giải Vượng Vận Đào Hoa
 • 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Đối Xử Thế Nào Với ‘người Cũ’
 • 12 Cung Hoàng Đạo Phản Ứng Sao Khi Gặp Người Yêu Cũ
 • Tìm Hiểu Tình Yêu, Tình Bạn Của Song Ngư Với 12 Cung Hoàng Đạo
 • Đọc Quyết Định Của Song Ngư
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100