Xếp Hạng Độ Vui Tính Đáng Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo

--- Bài mới hơn ---

 • Những Đặc Điểm Nổi Trội Của Từng Cung Hoàng Đạo Khiến Nhiều Người Ngưỡng Mộ
 • Đặc Điểm Nổi Bật Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Là Gì?
 • Những Nét Tính Cách Đặc Trưng Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Top Cung Hoàng Đạo Hiểm Ác Nhất 12 Cung
 • Tử Vi Ngày 1/6/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Sư Tử có khiếu kể chuyện. Những câu chuyện qua lời kể của Sư Tử sẽ vô cùng hài hước và thú vị. Họ liên tục dùng phép nói quá khiến cho câu chuyện càng sinh động và cuốn hút hơn.

  Bạch Dương là cung hoàng đạo nóng nảy nhưng cũng rất vui tính, hài hước. Sự dí dỏm của Bạch Dương thể hiện nhiều nhất qua điệu bộ bắt chước người khác và tiếng cười to, sảng khoái, không chút ngại ngần.

  Kim Ngưu là người thích quan sát người khác hơn là tự tạo ra một câu chuyện. Vì là người khá nghiêm túc và khô khan, nên Kim Ngưu cũng hiếm khi pha trò đùa cùng mọi người.

  Là cung hoàng đạo có khiếu hài hước bậc nhất, Song Tử giỏi ứng biến, có khả năng nhớ nhiều câu chuyện cười và do đó họ có thể khiến bạn lăn ra cười đến đứt hơi. Cung hoàng đạo này cũng rất thích đi trêu người, tuy nhiên trêu ở mức độ rất có chừng mực.

  Cự Giải vui tính nhưng lại gặp khó khăn trong việc diễn đạt nên thường kết quả không được như mong muốn. Tuy nhiên đôi khi vẻ mặt của họ thật sự khá hài hước.

  Sư Tử có khiếu kể chuyện. Những câu chuyện qua lời kể của Sư Tử sẽ vô cùng hài hước và thú vị. Họ liên tục dùng phép nói quá khiến cho câu chuyện càng sinh động và cuốn hút hơn.

  Thật khó có thể nói Xử Nữ có hài hước hay không. Những câu chuyện của Xử Nữ thường mang tính chất “bác học” nên cũng ít có người hiểu được. Đôi khi những lời của Xử Nữ mang tính mỉa mai, châm biếm, tạo cảm giác khó chịu hơn là gây cười cho mọi người.

  Thiên Bình thường chỉ bộc lộ tính cách thật của mình khi ở bên những người bạn thân thiết. Lúc ấy vẻ “cool” ngầu hàng ngày sẽ biến mất mà thay vào đó là một Thiên Bình “siêu lầy”.

  Tuy có vẻ ngoài lạnh lùng và bí ẩn nhưng tiếp xúc mới thấy Bọ Cạp là cung hoàng đạo hài hước “vô đối”. Đây là người nghĩ ra nhiều trò oái oăm nhất và luôn thích “đầu têu” trong mọi trò chơi khăm.

  Với Nhân Mã, cuộc sống chính là một bộ phim hài. Xung quanh Nhân Mã luôn tràn ngập tiếng cười, một khi Nhân Mã bắt đầu kể chuyện là mọi người không dừng được việc ôm bụng cười.

  Bảo Bình là cung hoàng đạo khá cách biệt. Tuy nhiên, đây cũng là người dí dỏm và hài hước. Những câu chuyện của Bảo Bình thường có phần “tưng tửng” nên luôn khiến mọi người bật cười.

  Khiếu hài hước của Song Ngư thể hiện qua cách ăn nói khá dễ thương. Tuy nhiên, do phương pháp diễn đạt của cung hoàng đạo này không tốt nên thường mọi người chỉ cố gắng… cười cho họ vui.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Với 12 Tính Cách Siêu Kute
 • Khả Năng Tương Thích Tình Bạn Của Cự Giải Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bói Cung Hoàng Đạo Theo Tử Vi Ngày Sinh Của Phương Tây
 • Bình Giải Cung Thiên Bình( Thiên Xứng)
 • Dự Báo Tử Vi Ngày 14/6/2020 2022 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Đo Độ Lạnh Lùng Đáng Sợ Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tử Vi Ngày 3/11/2020 Thứ Ba Của 12 Cung Hoàng Đạo Chính Xác
 • Xem Tử Vi Ngày 5/1/2021 Thứ Ba Của 12 Cung Hoàng Đạo Chính Xác
 • Tử Vi Ngày 16/10/2018 Thứ Ba Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Ngày 09/10/2018 Thứ Ba Của 12 Cung Hoàng Đạo Chi Tiết Nhất
 • Giải Mã Tử Vi Thứ 6 Ngày 3/3/2017 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Xử Nữ được biết đến là người khá ôn hòa và không thích phiền phức. Thực tế có phần đúng, Xử Nữ sống khá tình cảm và dễ bị xúc đông nhưng ở một góc cạnh nào đó thì Xử Nữ lại được cho là người có độ lạnh lùng đáng sợ nhất trong 12 cung hoàng đạo. Không cần một lý do nào đó quá lớn lao Xử Nữ có thể xóa bạn khỏi cuộc đời của cậu ấy dù cho có thân thiết cách mấy đi nữa.

  Cự Giải sống rất tình cảm, biết lắng nghe và thấu hiểu… Nhưng một khi đã tỏ ra lạnh lùng thì có vẻ đáng sợ hơn các chòm sao khác rất nhiều. Cự Giải dễ lạnh lùng với những người mà cậu ấy đặt hết niềm tin cũng như tình cảm, mà vào một thời điểm nào đó người ấy khiến Cự Giải thất vọng.

  Ma Kết vốn không phải là người sắt đá nhưng cũng sẽ khiến bạn tổn thương vì sự lạnh lùng đáng sợ của cậu ấy. Nếu không được coi trọng đúng mức thì Ma Kết có thể sẽ thể hiện thái độ” bất cần” với những gì họ thấy và chịu đựng.

  Thần Nông là người nhiệt tình và sôi nổi, cậu ấy có cách quan tâm người khác một cách đặc biệt không giống ai. Tuy nhiên, Thần Nông vẫn bị xếp vào top những cung hoàng đạo lạnh lùng đáng sợ.

  Hạng 5: Cung Song Ngư

  Hạng 6: Cung Song Tử

  Song Tử sống lạc quan và vui vẻ nhưng nếu bạn quen Song Tử lâu năm thì sẽ hiểu Song Tử cũng có những lúc tỏ ra lạnh lùng. Với những mối quan hệ thông thường hay mới quen biết thì Song Tử thường sẽ hành động thiếu tình cảm và dứt khoát hơn.

  Hạng 7: Cung Thiên Bình

  Hạng 8: Cung Nhân Mã

  Nhân Mã có lối sống khá buông thả và lạc quan với mọi vấn đề trong cuộc sống. Chính lối sống ấy khiến Nhân Mã khó có thể lạnh lùng khi gặp một vấn đề nào đó. Thường họ sẽ chọn tuyệt giao hơn là lạnh lùng.

  Hạng 9: Cung Kim Ngưu

  Hạng 10: Cung Bảo Bình

  Bảo Bình rất thân thiện, luôn bận rộn và không có thời gian cho những việc không đâu. Lạnh lùng ư? Hiếm khi mới thấy Bảo Bình lạnh lùng, nếu có thì chỉ một chút hờ hững mà thôi.

  Hạng 11: Cung Bạch Dương

  Hạng 12: Cung Sư Tử

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dự Báo Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng 3
 • Những Nốt Thăng Trầm Trong Tử Vi Tháng 3/2019 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Xem Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 2/2017
 • Tiết Lộ Những Ngày Xui Xẻo Tháng 10/2019 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Dự Báo Những Điều Xui Xẻo Của 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 1/2021
 • Xếp Hạng Độ Lạnh Lùng Đáng Sợ Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Quyết Mở Cửa Trái Tim Chàng Trai Kim Ngưu
 • Kim Ngưu Và Những Điều Đặc Biệt
 • Tìm Hiểu Về Cung Kim Ngưu
 • Làm Thế Nào Để Biết Sao Hỏa Kim Ngưu Đã Phải Lòng Bạn?
 • Sao Hỏa Kim Ngưu: Kiên Định Và Âm Ỉ
 • Hạng 1. Xử Nữ:

  Làm mọi thứ một cách ôn hòa, tránh phiền phức hết mức có thể… Xử Nữ thường được cho là người hiền lành, có phần ủy mị… Thực tế có phần đúng, con người này sống khá tình cảm, lại dễ bị xúc động. Tuy nhiên, Xử Nữ có sự lạnh lùng rất đáng sợ gần như đến tuyệt tình mà không cần lí do quá lớn lao. Cho dù là thân thiết cách mấy, một ngày vô tình Xử Nữ có thể gần như xóa bạn ra khỏi cuộc đời cậu ấy.

  Hạng 2. Cự Giải:

  Sống tình cảm và dễ thấu hiểu cho người khác… Cự Giải được cho là mẫu người điển hình khó trở nên lạnh lùng. Tuy nhiên, nếu đã trải nghiệm bạn sẽ hiểu hơn con người này khi lạnh lùng sẽ đáng sợ hơn các chòm sao khác rất nhiều. Cự Giải càng dễ trở nên lạnh lùng với những người mà cậu ấy đã đặt hết tình cảm, tin tưởng nhưng đến một thời điểm không thể giữ lại tình cảm đó.

  Hạng 3. Ma Kết:

  Ma Kết đôi khi sẽ làm bạn tổn thương ghê gớm vì sự lạnh lùng của cậu ấy. Ma Kết vốn không phải là người sắt đá đâu nhưng sẽ trở nên như thế khi cậu ấy cảm thấy “bất cần” hoặc khi bản thân không được coi trọng đúng mức… Những lúc thế này Ma Kết cũng ngang lắm đấy.

  Hạng 4. Thần Nông:

  Những người hợp với Thần Nông sẽ phát hiện ra cậu ấy cũng có cách quan tâm đặc biệt và nhiệt tình, sôi nổi đến mức nào. Tuy nhiên, cung hoàng đạo này vẫn bị xếp vào top lạnh lùng thường xuyên và mức độc đáng sợ cao ngất.

  Hạng 5. Song Ngư:

  Song Ngư khi lạnh lùng thì đến cả nước cũng phải đóng băng. Con người này thuộc nhóm sống tình cảm, dễ xúc động… nhưng khi lạnh lùng thì đáng sợ không kém ai. Cậu ấy biểu lộ rõ nhất không còn cảm xúc gì, thái độ thay đổi hẳn 360 độ. Với những người quen làm tổn thương Song Ngư thì đây là điều làm họ sốc nhất đấy.

  Hạng 6. Song Tử:

  Luôn tươi cười với mọi người nhưng những ai chơi hoặc quen thân lâu năm với Song Tử sẽ nhận ra những khía cạnh rất lạnh lùng của cậu ấy. Với những mối quen biết thông thường, Song Tử thường đặt lí trí lên đầu, hành động có khi sẽ dứt khoát hơn, thiếu tình cảm hơn.

  Hạng 7. Thiên Bình:

  Thiên Bình luôn cư xử với mọi người một cách ấm áp hoặc ôn hòa nhất có thể, vậy nên cứ hay bị nói là đào hoa. Đây chỉ là cách Thiên Bình duy trì các mối quan hệ thôi. Nếu có lạnh lùng, Thiên Bình lạnh lùng với bản thân hơn là với người khác.

  Hạng 8. Nhân Mã:

  Chòm sao Nhân Mã dường như quá lạc quan và thả cho bản thân trôi với dòng duy nghĩ nên khó mà đóng băng. Thường Nhân Mã chọn giải pháp tuyệt giao hơn là dành thời gian để lạnh lùng.

  Hạng 9. Kim Ngưu:

  Kim Ngưu có phần trông hơi vô tâm và không màng đến sự việc hoặc mọi người xung quanh nhưng cũng chưa bị xếp vào hàng quá lạnh lùng. Chỉ là đôi lúc chưa giỏi trong việc diễn đạt cảm xúc hoặc sự quan tâm.

  Hạng 10. Bảo Bình:

  Chòm sao Bảo Bình tuy bên trong là người có thể khá lạnh nhưng bên ngoài cậu ấy lại rất thân thiện. Bảo Bình luôn quá bận rộn đến mức chẳng có thời gian nhiều cho ai đó lắm. Tuy nhiên, bạn sẽ chỉ cảm thấy cậu ấy hơi hờ hững một chút chứ lạnh lùng thì hiếm có khó xảy ra.

  Hạng 11. Bạch Dương:

  Tuy người ngoài nhìn vào sẽ thấy Bạch Dương có những hành động mang tính bộc phát nhưng thực tế chúng được xuất phát từ cảm xúc nhiều. Bạch Dương đôi lúc sẽ trở nên lạnh lùng, không quay đầu lại khi đã quyết định nhưng nhìn chung cậu ấy vẫn là người sống tình cảm.

  Hạng 12. Sư Tử:

  Sư Tử cố tỏ ra lạnh lùng trong một số hoàn cảnh nhất định nhưng điều này không dễ dàng. Cậu ấy khó làm ngơ trước những chuyện bất bình, khó im lặng khi gặp phải những chuyện “gai mắt”… Sư Tử có thể nổi giận đáng sợ nhưng hiếm khi trở nên lạnh lùng.

  Vy Nguyễn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Kim Ngưu Sẽ Tìm Thấy Chân Ái Trong Tháng Mấy 2022?
 • Trường Giang, Nhã Phương Tình Bể Bình Sau Kết Hôn: Ai Bảo Hai Kim Ngưu Yêu Nhau Thì Nhạt Nhẽo?
 • Mặt Trăng Kim Ngưu Kiên Trì Bám Lấy Người Yêu
 • Tình Yêu Giữa Mặt Trăng Kim Ngưu Và Các Mặt Trăng Khác
 • Khi Yêu Một Kim Ngưu
 • Điểm Đáng Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Tình Yêu Đầu Đời Của 12 Cung Hoàng Đạo Được Mô Tả Bằng Từ Nào?
 • Mô Tả Tình Yêu Đầu Đời Của 12 Cung Hoàng Đạo Bằng 2 Từ, Bạn Sẽ Chọn Từ Nào?
 • Đi Tìm Chiếc Smartphone Hoàn Hảo Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Sự Thật Hài Hước Về 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Bị Ai Đánh Bại Trong Tình Yêu?
 • Bạch Dương

  Nhiệt tình và chân thật như trẻ con. Ừ thì chúng mình vẫn là trẻ con mà đúng không nào? Nhưng tính cách này sẽ còn theo Bạch Dương đến suốt đời luôn ý! Lúc nào các bạn ý cũng rõ ràng, quý người này, ghét hoặc không thích người kia, chân thành, thẳng thắn và rất vô tư, chẳng quan tâm nhiều ai nghĩ gì về mình.

  Kim Ngưu

  Lúc nào cũng ăn uống rất ngon lành. Cuộc sống với Kim Ngưu là để tận hưởng, và ăn uống là một thú vui không thể bỏ qua. Nhìn các bạn Kim Ngưu ăn uống, chúng mình sẽ thấy dường như món nào cũng thật ngon và các bạn ấy thật quá đáng yêu.

  Song Tử

  Khéo léo và thông minh. Song Tử rất giỏi trong việc giải quyết các rắc rối và khiến mọi người thán phục. Có một người bạn Song Tử, chúng mình sẽ tha hồ ngạc nhiên vì sự nhanh trí và lém lỉnh của bạn ấy trong những trường hợp gặp khó khăn đấy!

  Cự Giải

  Quan tâm, chu đáo với gia đình và bạn bè. Cự Giải luôn khiến mọi người nhớ đến vì những câu nói tràn ngập sự quan tâm, những hành động nhỏ cực kỳ dễ thương thể hiện sự chăm sóc chân thành chu đáo. Chẳng ai được Cự Giải quan tâm mà có thể ghét bỏ được bạn ấy.

  Sư Tử

  Rộng rãi và hào phóng. Tất nhiên rồi, các bạn ấy là “chúa sơn lâm” cơ mà, phải thể hiện bản lĩnh và tính cách cho xứng đáng như vậy chứ đúng không nào? Sư Tử sẽ chẳng tiếc bạn bất cứ điều gì, chỉ cần bạn chiếm được tình cảm của Sư Tử.

  Xử Nữ

  Cẩn thận và chu toàn. Chính bản tính đặc trưng này của Xử Nữ khiến cho rất nhiều người vừa yêu quý, vừa nể phục các bạn ấy. Đôi khi, chúng mình sẽ có phần hơi khó chịu vì các bạn ấy cầu toàn chỉn chu quá, nhưng nhìn chung lại, chúng mình nên biết ơn Xử Nữ vì không có các bạn ấy, chúng mình sẽ phải tự làm nhiều việc lắm.

  Thiên Bình

  Công bằng và lịch sự. Ở các bạn Thiên Bình, có một sự bình tĩnh và công bằng khiến cho những người khó tính nhất cũng phải chịu thua. Các bạn ấy luôn nhìn mọi việc theo nhiều khía cạnh khác nhau, chứ không bao giờ thiên vị một ai, cho dù đó là người bạn ấy thân thiết hơn.

  Thần Nông

  Bí ẩn và lạnh lùng. Mặc cho những tính cách này đôi lúc có thể khiến người khác khó chịu, bạn bè của Thần Nông vẫn phải công nhận rằng, đây chính là những điểm đáng yêu nhất ở con người của Thần Nông. Các bạn ấy luôn biết tạo cho người khác sự tò mò và cảm giác thú vị khi nói chuyện.

  Nhân Mã

  Dũng cảm và năng động. Chính thói quen mê phiêu lưu mạo hiểm đã tạo nên những tính cách đáng yêu này của Nhân Mã. Nếu bạn đi du lịch theo nhóm mà có một bạn là Nhân Mã trong đó, chuyến đi của các bạn chắc chắn sẽ có cực kỳ nhiều kỷ niệm và vô cùng đáng nhớ.

  Ma Kết

  Nguyên tắc và bảo thủ. Những tính cách này thì có gì mà đáng yêu nhỉ? Thế mà khi được đưa vào con người của các bạn Ma Kết, nó lại trở thành một điểm mạnh mà bất kỳ ai cũng thấy vừa nể phục, vừa yêu mến các bạn ấy hơn đấy!

  Bảo Bình

  Khác lạ và độc nhất. Nếu bạn có hai người bạn thuộc cung Bảo Bình, bạn sẽ thấy họ chẳng giống nhau chút xíu nào cả, mỗi người có một nét độc đáo và cá tính riêng rất đặc biệt. Đó chính là “điểm chung” của các bạn Bảo Bình đấy, khác lạ, độc nhất và chẳng giống ai.

  Song Ngư

  Lãng mạn và mơ mộng. Những ai yêu quý Song Ngư, chắc chắn sẽ yêu quý luôn sự yếu đuối, lãng mạn, tâm hồn mong manh và đầy mơ mộng của các bạn ấy. Mặc dù với nhiều người khác, tính cách ấy thật khó chịu, nhưng nếu đã chơi với Song Ngư, bạn sẽ thấy đó mới chính là điểm đáng yêu nhất ở con người các bạn ấy.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Điểm Yếu Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Nắm Rõ Điểm Mạnh Và Điểm Yếu Của Mình Giúp 12 Cung Hoàng Đạo Tìm Được Nhiều Cơ Hội Đổi Vận Trong Thời Gian Tới
 • Điểm Yếu Của Các Cung Hoàng Đạo
 • Những Nét Không Đáng Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Dự Báo Chuyện Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Năm 2022
 • Bảng Xếp Hạng Độ Lạnh Lùng Đáng Sợ Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Ngày 4/3/2019 Thứ 2 Của 12 Cung Hoàng Đạo Nói Gì Về Số Vận Của Bạn?
 • Cùng Xem 12 Cung Hoàng Đạo Nói Gì Về Bạn
 • Tháng 8 Này Chuyện Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo Có Gì Thay Đổi?
 • Halloween: 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Là Những Con Quỷ Nhỏ Như Thế Nào?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Sợ Điều Gì Nhất Khi Yêu?
 • Bảng xếp hạng độ lạnh lùng đáng sợ của 12 cung hoàng đạo

  Hạng 1. Xử Nữ – Virgo (23/8 – 22/9)

  Trong 12 cung hoàng đạo, Xử Nữ là chòm sao có độ lạnh lùng cao nhất. Mặc dù Xử Nữ luôn sống và định hướng mọi việc theo cách ôn nhã, hòa đồng. Nhưng chỉ cần người khác mắc lỗi thì Xử Nữ sẽ gạt tỏ tên người đó ra khỏi cuộc đời của họ. Sự lạnh lùng của Xử Nữ khiến các mối quan hệ trong giao tiếp ngày càng xấu đi. Có thể nói người thuộc cung Xử Nữ là người tuyệt tình, dù bất kì lý do nào thì Xử Nữ cũng không chấp nhận điều sai lầm.

  Hạng 2. Cự Giải – Cancer (21/6 – 22/7)

  Cự Giải là chòm sao thứ 2 trong bảng xếp hạnh độ lạnh lùng của 12 cung hoàng đạo. Mặc dù được mọi người đánh giá là người hiền lành, dễ gần gũi, dễ tiếp xúc nhưng độ lạnh lùng của Cự Giải khá cao khiến người khác cảm thấy sợ hãi. Tuy nhiên mức độ lạnh lùng của Cự Giải lại là ưu điểm để người khá tin tưởng và đặt niềm tin ở Cự Giải trong chuyện tình cảm.

  Hạng 3. Ma kết – Capricornus (22/12 – 19/1)

  Ma Kết là cung hoàng đạo đứng hàng thứ 3 trong bản xếp hạng độ lạnh lùng. Vốn dĩ người thuộc cung Ma Kết là người sắt đá, không cảm xúc. Tuy nhiên khi gặp đúng người, đúng thời điểm thì độ lạnh lùng của Ma Kết không còn nữa. Những lúc khó khăn hay gặp chuyện buồn, độ lạnh lùng của Ma Kết như băng, ngang bướng, khó chịu. Không ai chấp nhận hay theo đuổi được.

  Hạng 4. Bò Cạp – Scorpio (23/10 – 21/11)

  Bò Cạp đứng hàng thứ 4 trong bảng xếp hạng độ lạnh lùng 12 cung hoàng đạo. Khi lần đầu gặp gỡ, tiếp xúc, Bò Cạp rất khó gần và tiếp xúc, có phần chảnh chọe, không được nhiều người ưa. Tuy nhiên càng tiếp xúc thì Bò Cạp khá dễ thương và đáng yêu. Tình cảm của Bò Cạp khá chân thành và chung thủy.

  Trong các mối quan hệ , Bò Cạp luôn là người chủ động trong mọi thứ, là người xung phong, khuấy động bầu không khí. Nếu bạn muốn sống bình an, yên ổn thì đừng bao giờ phản bội Bò Cạp. Tính của Bò Cạp sẽ không tha thứ, thay vào đó là trả thủ.

  Hạng 5. Song Ngư – Pisces (19/2 – 20/3)

  Trong 12 cung hoàng đạo, Song Ngư chiếm vị trí thứ 5 trong bảng xếp hạng về độ lạnh lùng. Tuy theo đánh giá của mọi người, Song Ngư là người dễ thương, hiền lành, dễ gần gũi. Nhưng thực tế, Song Ngư rất khó tính. Chỉ cần mắc phải sai lầm, Song Ngư sẽ không tha thứ và liệt ngay vào danh sách đen. Thay vì tha thứ, Song Ngư sẽ tìm cách trả thù. Đây cũng là lý do khiến người xung quanh Song Ngư cẩm thấy sợ hãi và tránh xa.

  Hạng 6. Song Tử – Gemini (21/5 – 20/6)

  Song Tử luôn cho mình tính cách vui vẻ, hòa đồng và tươi cười. Nhưng thực tế, Song Tử là người rất khó chịu, “một tảng băng trôi” vô cùng đáng sợ. Càng tiếp xúc nhiều, Song Tử là người lạnh lùng và ít khi quan t âm người khác. Mặc dù biết người bên cạnh yêu thương nhưng Song Tử vẫn lạnh lùng, lạnh nhạt như không có chuyện gì xảy ra. Bởi thế tình cảm của Song Tử không được hạnh phúc như mong muốn, gia đạo bất hòa, cuộc sống nhiều mâu thuẫn, tranh cãi.

  Hạng 7. Thiên Bình – Libra (23/9 – 22/10)

  Thiên Bình vốn sở hữu tính cách khá điềm tĩnh, nhẹ nhàng, không lo âu phiền muộn. Thiên Bình luôn đối xử với người khác một cách ôn hòa và thân thiện. Tuy nhiên càng về sau, càng thân thiết thì độ lạnh lùng của Thiên Bình khiến đối phương cảm thấy kho chịu và mệt mỏi. Sự lạnh lùng của Thiên Bình khiến các mối quan hệ ngày càng xa cách.

  Hạng 8. Nhân Mã – Sagittarius (22/11 – 21/12)

  Nhân Mã vốn là người vui vẻ và hoạt bát trong các mối quan hệ. Là người sống khá lạc quan, yêu đời và thoải mái, tự do tự tại. Nhân Mã vốn sống khá rõ ràng trong các mối quan hệ. Bởi thế nhiều người thân thiết cảm thấy độ lạnh lùng của Nhân Mã khiến tình cảm này ngày càng xa cách. Người nào đắc tội với Nhân Mã thì chỉ xa cách. Ít khi Nhân Mã nhường nhịn hay tha thứ lỗi lầm của người khác.

  Hạng 9. Kim Ngưu – Taurus (20/4 – 20/5)

  Trong 12 con giáp, Kim Ngưu có độ lạnh lùng đứng hàng thứ 9. Thoáng qua, Kim Ngưu trông có vẻ vô tâm, lạnh lùng, bất cần với mọi thứ xung quanh. Nhưng thực tế, Kim Ngưu là người khá dễ thương, dễ mến. Luôn dành sự yêu thương, tình cảm cho người mình thương. Riêng đối với người họ không quan tâm, độ lạnh lùng của Kim Ngưu khá cao, lúc nào cũng khó chịu và bất mãn về mọi thứ của người đó.

  Hạng 10. Bảo Bình – Aquarius (20/1 – 18/2)

  Bảo Bình vốn sinh ra là người hiền lành tuy nhiên có chút nóng nảy. Chỉ cần người khác mắc phải sai lầm, Bảo Bình lập tức nóng giận, gạt bỏ tên đối phương ra khỏi danh sách của cuộc đời. Tuy nhiên sự nóng giận này chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. Chỉ cần người mắc lỗi biết chỗ sai và sửa chữa. Bảo Bình tuy có sự vô tâm, lạnh lùng nhưng tình cảm của người này khá chân thật và chung thủy trong tình yêu.

  Hạng 11. Bạch Dương – Aries (21/3 – 19/4)

  Bạch Dương vốn hay bất đồng trong các mối quan hệ. Tuy nhiên Bạch Dương khác thật thà, dễ gần gũi, đáng yêu. Chỉ cần một chút sai sót, Bạch Dương đã nóng giận và cáu gắt lên. Tuy nhiên khi mọi việc sáng tỏa thì Bạch Dương khá vui vẻ và bỏ qua mọi thứ. Người thuộc cung Bạch Dương sống khá tình cảm.

  Hạng 12. Sư Tử – Leo (23/7 – 22/8)

  Trong 12 cung hoàng đạo, Sử Tử có độ lạnh lùng thấp nhất, đứng vị trí thứ 12 trong bảng xếp hạng. Vốn Sư Tử là người trượng nghĩa, người này khó có thể làm ngơ khi gặp chuyện bất bình. Sư Tử sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không báo đáp. Mặc dù Sư Tử có đôi khi nóng giận nhưng hiếm gặp thái độ lạnh lùng trong các mối quan hệ. Tuy cố gắng giả vờ “tai không nghe, mắt không thấy” nhưng Sư Tử không thể im lặng mà cho qua được.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Cung Hoàng Đạo Thích Loại Bánh Gì Nhỉ?
 • Những Loại Bánh Ngọt Khiến 12 Cung Hoàng Đạo Mê Mẩn
 • Chỉ Số Iq Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • 6 Cặp Cung Hoàng Đạo Càng Chơi Càng Thân, Không Khác Gì Chị Em Ruột Thịt
 • Diễn Đàn Rao Vặt Tổng Hợp: Có Nên Xăm Hình Các Cung Hoàng Đạo
 • Điều Khác Biệt “đáng Yêu” Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Chuyện Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo Vào Đầu Năm 2022
 • Sinh Tháng 4 Là Cung Gì Trong 12 Cung Hoàng Đạo Và Sơ Yếu Lý Lịch
 • Sơ Yếu Lý Lịch: Cần Có Điểm Dừng
 • Tử Vi Thứ Bảy Ngày 2/5/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo Chi Tiết
 • Nhà Thiết Kế Đồ Họa Chip Kidd
 • Bạch Dương: Bạn có niềm đam mê, và bạn đặt tất cả các bạn vào tất cả mọi thứ bạn làm, thậm chí nếu đó là công việc nhỏ nhất.

  Kim Ngưu: Bạn đang bướng bỉnh và kiên định với những gì bạn tin tưởng, và sẽ không nhúc nhích cho bất cứ điều gì hoặc bất cứ ai, nhưng sẽ cho nó dữ dội.

  Song Tử: Bạn có một loạt các kiến thức về việc này và điều đó, và bạn đang quan tâm để tìm hiểu những điều mới thú vị, thường xuyên tham gia vào mối quan tâm mới tất cả các thời gian.

  Cự Giải: Bạn có rất nhiều tình yêu trong trái tim của mình cho tất cả mọi người, và bạn quan tâm tất cả mọi người, ngay cả khi nó chỉ là một người lạ trên đường phố, bạn chăm sóc.

  Sư Tử: Nếu bạn yêu thích một cái gì đó, bạn thích nó cứng, và với tất cả trái tim và tâm hồn của bạn, bạn sẽ cung cấp cho bạn tất cả những gì bạn yêu thích.

  Xử Nữ: Bạn cũng có một tình yêu dành cho kiến thức, và một trái tim đầy ngạc nhiên. Bạn rất thú vị để nói chuyện, và có một cá tính độc đáo như vậy, luôn luôn có thể làm cho ai đó nụ cười.

  Thiên Bình: Bạn rất thân thiện và tốt bụng, bạn quan tâm quá nhiều về những người khác, và thực sự vị tha. Bạn có một cá tính độc đáo.

  Bọ Cạp: Bạn rất tham vọng, bạn biết những gì bạn muốn, và bạn dừng lại ở không có gì để có được nơi bạn muốn đi, và bạn yêu rất sâu sắc.

  Nhân Mã: Bạn có một tình yêu lớn của cuộc phiêu lưu, và bạn không ngại thử những điều mới. Bạn luôn cười, và bạn có vô tư, hạnh phúc, tinh thần đáng yêu của một đứa trẻ.

  Ma Kết: Bạn rất hữu ích và bệnh nhân, với tất cả mọi người, và bạn có thực sự tốt với trẻ em, bạn là độc lập, và biết những gì bạn đang làm.

  Bảo Bình: Bạn rất cởi mở và vui vẻ, yêu thương, và nụ cười tất cả các thời gian. Bạn thích một thách thức và một cuộc phiêu lưu, với một tinh thần tự do và tình yêu của tất cả mọi thứ.

  Song Ngư: Bạn rất sáng tạo và trí tưởng tượng, luôn luôn sống trong thế giới riêng của bạn, và bạn có rất nhiều hứng thú với tất cả mọi thứ bạn làm.”

  Tìm hiểu kỹ hơn tại “Mật ngữ 366 ngày”.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Có Những Điểm Yếu Chí Mạng Nào?
 • Những Điểm Yếu Trong Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Xem Tử Vi Thứ Năm Ngày 30
 • Những Điểm Yếu Các Cung Hoàng Đạo Nam Nên Khắc Phục
 • Tử Vi Năm 2022 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Những Tính Cách Đáng Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Tính Cách Con Gái Qua Các Cung Hoàng Đạo (2)
 • Tính Cách Bộc Phát Khó Đỡ Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Những Tính Cách Khó Đỡ Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Cụm Từ Miêu Tả Đúng Nhất Về Tính Cách 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tính Cách Đáng Sợ Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • 1. Bạch Dương (21/03-20/04) – Nét trẻ con

  Điều khiến mọi người luôn yêu quý và mỉm cười với Bạch Dương là sự vô tư và nét trẻ con của họ. Luôn nói thẳng lòng mình, yêu ghét rõ ràng, thẳng thắn thể hiện chính kiến của mình. Chẳng ai có thể ghét nổi sự chân thật và nét trẻ con đầy đáng yêu của Bạch Dương.

  2. Kim Ngưu (21/04-20/05) – Sự ham ăn

  Có một điều đặc biệt vô cùng thú vị của Kim Ngưu là họ rất thích hưởng thụ. Các món ăn ngon, các dịch vụ hạng nhất, nghỉ ngơi, giải trí, khách sạn.. khi cần tư vấn chỉ việc tìm tới các Kim Ngưu. Họ sinh ra là để tận hưởng những điều tuyệt vời nhất. Khi được thưởng thức một bữa ăn ngon, khuôn mặt Kim Ngưu toát lên một sự tự hào sung sướng và đáng yêu vô cùng.

  3. Song Tử (21/05-21/06) – Sự nhanh trí

  Song Tử luôn làm bạn bè và người thân xung quanh ngạc nhiên vì sự nhanh trí, khéo léo và láu lỉnh của bản thân. Song Tử có thể thay đổi và biến đổi cực nhanh tuỳ theo tình hình, chính vì thế chẳng ai có thể ghét hay khó chịu với Song Tử trong bất cứ vấn đề gì.

  4. Cự Giải (22/06-22/07) – Sự quan tâm

  Cự Giải luôn quan tâm và chăm sóc mọi người. Chính những câu nhắc nhở đầy yêu thương như “ra đường nhớ mang áo chống nắng”, “đi ngủ sớm để giữ sức khoẻ” của Cự Giải là nét đáng yêu nhất khiến bạn bè và gia đình nhớ đến cung hoàng đạo này.

  5. Sư Tử (23/07-23/08) – Tính hào phóng

  Nếu được đặt lên bàn cân so sánh và chấm điểm, có lẽ chẳng cung hoàng đạo nào có thể vượt mặt Sư Tử về độ rộng rãi và hào phóng. Một khi đã quý và có tình cảm với ai, Sư Tử sẽ cực kỳ thoải mái và chẳng tiếc bất cứ điều gì với họ. Đó là điều khiến mọi người cảm thấy Sư Tử đáng yêu nhất đấy.

  6. Xử Nữ (23/08-22/09) – Sự chu đáo

  Nét đáng yêu nhất của Xử Nữ chính là sự chu đáo. Khi ở bên một Xử Nữ, bạn sẽ có thể hoàn toàn thoải mái nghỉ ngơi chẳng phải lo nghĩ gì vì mọi việc đều đã được họ chuẩn bị và lo toan đầy đủ hết rồi.

  7. Thiên Bình (23/09-22/10) – Sự ngọt ngào

  Thiên Bình là những thiên thần sống xung quanh chúng ta. Cho dù đang cãi nhau, tranh luận, bực bội hay có mâu thuẫn về bất cứ vấn đề gì, họ cũng luôn tỏ thái độ dịu dàng, hiền lành và lịch sự. Sự ngọt ngào và nhẹ nhàng của Thiên Bình sẽ chinh phục cả những người khó tính nhất đấy.

  8. Thần Nông (23/10-21/11) – Nụ cười ngây thơ

  Ẩn sau bên trong ánh mắt bí ẩn và vẻ ngoài lạnh lùng đến đáng sợ của Thần Nông là một trái tim vô cùng nhân hậu. Và trái tim ấy được thể hiện qua nụ cười ngây thơ của Thần Nông. Một khi bạn đã nhìn thấy Thần Nông cười thì khó có thể ghét bỏ nét đáng yêu vô cùng này của họ.

  9. Nhân Mã (22/11-21/12) – Sự vui vẻ

  Nhân Mã là những con người vô tư, thoải mái và vui nhất thế giới. Nếu bạn muốn chơi bời, tiệc tùng và có một khoảng thời gian nghỉ ngơi thật đáng nhớ, hãy nhờ đến Nhân Mã. Nét đáng yêu nhất của cung hoàng đạo này là họ sẵn sàng kết thân và chơi với bất cứ ai.

  10. Ma Kết (22/12-19/01) – Sự bảo thủ

  Ma Kết khá truyền thống và có một chút bảo thủ trong người. Với họ, nguyên tắc là nguyên tắc và mọi thứ luôn phải đi theo một luật lệ hay quy trình nhất định. Đôi khi, chính sự bảo thủ này lại tạo nên cá tính Ma Kết và khiến bạn bè, người thân phải phì cười trước sự lì lợm đầy đáng yêu của họ.

  11. Bảo Bình (20/01-18/02) – Sự độc đáo

  Nét đáng yêu và thu hút nhất của Bảo Bình chính là sự độc đáo. Chẳng có Bảo Bình nào là giống Bảo Bình nào. Họ khác lạ, độc nhất và đặc biệt theo cách riêng của họ. Chính sự khác người này tạo nên các cá tính rất riêng của những người thuộc cung Bảo Bình.

  12. Song Ngư (19/02-20/03) – Nét mộng mơ

  Song Ngư nào, cho dù đã lớn tuổi hay đi làm cũng đều mang trong mình một chút mơ mộng và lãng mạn của một thiếu nữ mới lớn. Chính tâm hồn trên mây và một chút mơ mộng này khiến cung hoàng đạo này cực kì mong manh, đáng yêu trong mắt những người khác.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tính Cách Đặc Biệt Nhất Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tính Cách Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Các Cung Hoàng Đạo Và Tính Cách Đặc Trưng Rất Thú Vi
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Tính Cách Con Người (Phần 1)
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Tính Cách Con Người (Phần 2)
 • Những Nét Không Đáng Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Điểm Yếu Của Các Cung Hoàng Đạo
 • Nắm Rõ Điểm Mạnh Và Điểm Yếu Của Mình Giúp 12 Cung Hoàng Đạo Tìm Được Nhiều Cơ Hội Đổi Vận Trong Thời Gian Tới
 • Những Điểm Yếu Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Điểm Đáng Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tình Yêu Đầu Đời Của 12 Cung Hoàng Đạo Được Mô Tả Bằng Từ Nào?
 • Cả thế gian này được cấu thành bởi hai mặt âm – dương và con người không phải ngoại lệ. Bên trong mỗi chúng ta đều có những mặt tối – những nét tính cách mà chúng ta sẽ không vui vẻ gì nếu lỡ để lộ ra ngoài. 12 cung Hoàng Đạo có những ưu điểm riêng và đồng thời cũng có khuyết điểm khiến người khác khó lòng yêu chiều.

  Nhóm nguyên tố Lửa

  1. Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Sẽ không khó để nhận ra được khao khát muốn chiếm hữu và thống lĩnh đại cục của Bạch Dương. Trong một số trường hợp nhất định, Bạch Dương thậm chí có thể trở nên hách dịch. Vì là người nóng tính và thiếu kiên nhẫn, Bạch Dương sẽ đối xử rất khắc nghiệt với ai dám bắt họ chờ đợi vô ích. Nói tới tình yêu, Bạch Dương nổi tiếng là một trong những cung “ghen cuồng” nhất. Họ sẽ không thể cười nổi nếu phải chứng kiến cảnh người yêu mình vui vẻ đùa giỡn với một người khác phái nào đó. Khi phải chịu đựng cảm giác thiếu an toàn hoặc bị ép buộc làm trái ý mình, họ sẽ sẵn sàng rũ bỏ mối quan hệ như chưa từng có ngày yêu thương. Trong những trường hợp tệ hơn, bản tính hiếu chiến và nóng nảy hoàn toàn có thể kích động Bạch Dương dùng đến bạo lực.

  2. Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Sư Tử có tất cả những điểm khó yêu của Bạch Dương và ở mức độ cao hơn. Đôi khi sự kiêu hãnh và cái tôi quá lớn sẽ khiến Sư Tử trở nên ích kỷ, không cảm thông được với tâm tư của người khác. Sư Tử thích được khen, vì vậy đôi khi họ sẽ bị lóa mắt vì những lời đường mật và đưa ra các quyết định sai lầm. Biện pháp bạo lực và cưỡng chế không bao giờ dùng được với những con người nóng như lửa này. Họ rất khó chấp nhận được việc bị trách mắng hay chỉ trích. Thế nhưng nếu bản thân cảm thấy khó chịu, Sư Tử lại có thể thốt ra những lời vô tâm khiến người khác bị tổn thương. Trong tình yêu, Sư Tử là cung rất chiếm hữu. Họ sẽ “ăn tươi nuôi sống” bất cứ ai dám cả gan phụ bạc mình. Ngoài ra, họ cũng thích tiêu xài xa hoa nên sẽ khiến bạn đời phải tốn kém.

  3. Nhân Mã (23/11 – 21/12)

  Nhân Mã là một trong những cung ít bị ghét và có đông bạn bè nhất, tuy nhiên họ cũng vẫn có những điểm khó chịu như mọi cung khác. Sự vô tư lự của Nhân Mã đôi khi có thể phát triển thành vô tâm vô tình, khiến người khác tổn thương. Là một cung Lửa, họ cũng có đầy đủ các “nết xấu” như Bạch Dương hay Sư Tử dù ở mức độ nhẹ hơn. Thế nhưng Nhân Mã có riêng một khuyết điểm không “đụng hàng” với bất cứ cung Hoàng Đạo nào khác là quá ham chơi. Đây là ngọn nguồn mọi rắc rối trong đời họ và cũng là lý do khiến họ khó có được một tình yêu đẹp lâu bền. Nhân Mã cũng nổi tiếng vì lối cư xử trẻ con và bốc đồng, khiến những người quan tâm đến họ phải nhiều phen sốc tim.

  Nhóm nguyên tố Khí

  Bạn có thích nhân vật Clementine Kruczynski – cô gái chỉ qua một ngày là đã mất hết ký ức hôm qua trong phim Eternal Sunshine of the Spotless Mind (tựa Việt: Ký Ức Tình Yêu)? Nếu câu trả lời là không thì bạn hãy cân nhắc thêm trước khi quyết định kết cặp với một Song Tử. Hầu hết Song Tử đều có trí nhớ ngắn hạn không được tốt lắm và khả năng tập trung thấp. Bên cạnh đó, họ cũng thuộc típ người “cả thèm chóng chán”. Dù trong tình bạn hay tình yêu, nếu cảm thấy không còn gì thú vị để khám phá thêm, Song Tử sẽ không dành nhiều tâm huyết cho đối phương nữa. Khả năng hoạt ngôn của họ trong một số trường hợp sẽ gây ấn tượng là ba hoa khoác lác. Song song đó, khả năng ngoại giao xuất sắc cũng khiến họ dễ bị cho là người lăng nhăng.

  2. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

  Thiên Bình là cung khó bị ghét nhất trong cung Hoàng Đạo, nhưng nói thế không có nghĩa là Thiên Bình hoàn hảo 100%. Cũng như Song Tử, khả năng ngoại giao của Thiên Bình rất dễ bị hiểu lầm thành “thảo mai” và ba phải. Bên cạnh đó, họ cũng nổi tiếng vì tính thiếu quyết đoán, luôn mất nhiều thời gian do dự và để cơ hội trôi tuột qua tay. Thiên Bình sợ bị ghét nên thường không dám nói thẳng ra quan điểm của mình, cũng không dám có phản ứng gay gắt. Trong một số trường hợp nhất định, nếu nói Thiên Bình “gió chiều nào nghiêng chiều đó” thì cũng chẳng sai. Trong tình yêu, Thiên Bình thường thụ động và lười biếng. Khi đã có được người trong mộng rồi, họ sẽ không làm gì nhiều để vun đắp tình cảm thêm nữa.

  3. Bảo Bình (21/1 – 18/2)

  Bảo Bình thường được so sánh với cánh bướm vì bản chất bay bổng và yêu tự do của mình. Trong tình bạn, Bảo Bình không có điểm gì đáng chê trách. Trong tình yêu lại là câu chuyện khác. Bảo Bình nhiều ý tưởng và thích khám phá thế giới. Họ muốn dành thời gian một mình nghiên cứu hơn là ở bên bất cứ ai. Bản tính này đương nhiên sẽ khiến họ bị cho là kẻ vô tâm, ích kỷ. Trong khi trò chuyện, Bảo Bình rất dễ khiến người ta nổi cáu vì khả năng tập trung gần như bằng không. Bên cạnh đó, họ cũng không phải típ người khéo léo tay chân lẫn miệng lưỡi cho lắm nên hay gây ra những vụ lộn xộn trong cuộc sống của mình. Bảo Bình khó bị ghét, nhưng cũng không dễ yêu. Phải cần một lòng bao dung và kiên nhẫn rất lớn thì mới có thể ở lâu dài bên cung này.

  Nhóm nguyên tố Đất

  1. Kim Ngưu (20/4 – 21/5)

  Phần lớn Kim Ngưu có vẻ ngoài điềm tĩnh và khó bị chọc tức, nhưng một khi đã nổi giận, họ sẽ trở nên vô cùng đáng sợ. Không một ai có thể chiến thắng trong cuộc đối đầu trực tiếp với một Kim Ngưu đang “bốc hỏa”. Lúc này họ khó mà giữ được lý trí, thậm chí có thể tỏ ra cục cằn và thô lỗ. Bên cạnh đó, vì là người rất thực tế và đề cao giá trị vật chất vững bền, đôi khi Kim Ngưu có xu hướng hà tiện. Nếu Kim Ngưu đã quyết định là không thể vung tiền mua thứ gì, sẽ không ai có thể lay chuyển được ý chí sắt đá và tư tưởng có phần bảo thủ của họ. Trong tình yêu, Kim Ngưu nổi tiếng là cung lạnh lùng và ít khi chịu bày tỏ cảm xúc. Họ cũng hiếm khi chịu nhường nhịn và thừa nhận lỗi lầm của mình. Một cuộc cãi vã thông thường với Kim Ngưu cũng có thể kết thúc bằng đơn ly hôn.

  2. Ma Kết (22/12 – 20/1)

  Trong các cung Đất, Ma Kết là cung có ít đặc trưng khó yêu nhất, tuy nhiên đây cũng không phải cung dễ chịu. Điểm gây phiền lòng hàng đầu ở Ma Kết là xu hướng bi quan không thể tiết chế được. Nếu bạn lỡ làm cho Ma Kết buồn, hãy chuẩn bị để thấy họ ủ rũ trong suốt nhiều ngày, thậm chí nhiều tuần. Ngay cả khi hai người đã hòa giải, thật ra trong đầu Ma Kết vẫn sẽ không thôi nghĩ về chuyện cũ. Ngoài ra, tinh thần kỷ luật cứng như thép của Ma Kết cũng có thể khiến người xung quanh thấy bất mãn. Ma Kết thích nói chuyện bằng lý lẽ và đôi khi trở nên vô tình. Trong tình yêu, sự cứng đầu và cái tôi quá lớn của Ma Kết sẽ là mối đe dọa lớn. Họ là kiểu người sẵn sàng từ bỏ tình cảm mà không một lần ngoái đầu nhìn lại.

  3. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Xử Nữ chính là “Nữ hoàng Hoàn hảo” của cung Hoàng Đạo. Đây là điểm tốt nhất, nhưng đồng thời cũng là điểm khó chịu nhất ở họ. Họ sẽ chau mày lại ngay khi thấy bạn mặc một bộ vest mà không là ủi thẳng thớm hay để đầu tóc bù xù đi ra đường. Trên thực tế, vẻ mặt thường xuyên “khó ở” chính là dấu hiệu nhận dạng Xử Nữ. Thói quen nhận xét gắt gao đến mức đôi khi biến thành chỉ trích của Xử Nữ cũng xuất phát từ bản chất mưu cầu hoàn mỹ. Những lời nói sắc như dao và không nể nang gì của họ có thể khiến người khác phải nóng mặt. Bên cạnh đó, Xử Nữ cũng có xu hướng tự coi mình là người cầm đầu và muốn sắp xếp mọi thứ theo ý riêng. Họ không phải típ người sẽ chịu ngồi xuống lắng nghe ý kiến của người khác và dễ dàng thay đổi ý định.

  Nhóm nguyên tố Nước

  1. Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Cự Giải là cung có nhiều ưu điểm hơn khuyết điểm, nhưng cũng không phải là con người hoàn toàn đáng yêu. Điều có thể khiến người ta khó chịu nhất ở Cự Giải chính là tâm trạng biến động khôn lường, mà thường là nghiêng về phía buồn hơn là vui. Vì quá nhạy cảm và hay suy nghĩ bi quan, Cự Giải sẽ ngấm ngầm suy đoán ý tứ của người khách theo hướng tiêu cực cho mình. Dù có tâm hồn mong manh như vậy nhưng Cự Giải hoàn toàn không phải típ người “dễ bảo”. Sự ương bướng thâm trầm của họ có thể khiến người khác phải đấm ngực vì tức. Trong tình yêu, vì sợ cảm giác bị từ chối và tổn thương nên Cự Giải sẽ hiếm khi chịu ngỏ ý trước. Nếu không thể là người quyết liệt và chủ động hơn trong mối quan hệ, bạn sẽ khó mà có có tương lai lâu dài với Cự Giải.

  2. Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

  Bọ Cạp là cung có khả năng lôi cuốn tự nhiên, nhưng đúng như câu “mật ngọt chết ruồi”, đây cũng là cung khiến người khác phải e dè nhất. Bọ Cạp thường xuất hiện với vẻ ngoài lạnh lùng, kiêu kỳ và trầm lặng. Sự khó hiểu và bí ẩn này có thể thu hút nhưng đồng thời cũng sẽ khiến người ta khó chịu. Không ai muốn công khai gây chiến với Bọ Cạp nhưng số người thực lòng yêu mến cung Hoàng Đạo này không nhiều. Trong tình yêu, Bọ Cạp chắc chắn là cung ghen tuông dữ dội và có tính chiếm hữu cao nhất. Sự phản bội dù ở sắc thái nhẹ nhàng nhất cũng đủ để cung này nung nấu quyết tâm trả thù. Cách yêu “khó thở” của Bọ Cạp có thể khiến người ta vừa ghét vừa sợ nhưng cũng không cưỡng lại được. Đây thực sự là một trường hợp phức tạp.

  3. Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Song Ngư là cung nhạy cảm và có tâm hồn mong manh bậc nhất trong 12 cung Hoàng Đạo. Họ hầu như không bị ghét mà chỉ bị xa lánh vì quá yếu đuối. Song Ngư có xu hướng phụ thuộc cảm xúc và đồng thời quy luôn trách nhiệm bảo vệ mình cho người khác. Ở bên họ khi vui thì sẽ rất vui, nhưng khi buồn thì quả thật là một thử thách cam go. Không những thế, Song Ngư còn thường buồn lâu và khó dỗ dành. Họ có thể vui lên trong chốc lát nhưng rồi sẽ lại ủ dột như chưa từng được xoa dịu. Sự “mè nheo” này có thể khiến những người vốn nóng nảy và quyết đoán phát cáu. Bên cạnh đó, cũng như Cự Giải, Song Ngư có sự bướng bỉnh âm thầm nhưng dai dẳng. Phải cần đến một người rất chững chạc và điềm đạm mới có thể chăm sóc cho Song Ngư lâu dài.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dự Báo Chuyện Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Năm 2022
 • Xem 12 Cung Hoàng Đạo Dựa Vào Ngày Tháng Năm Sinh
 • Xem Tử Vi Năm 2022 Của 12 Cung Hoàng Đạo Chi Tiết Và
 • Dự Đoán Chuyện Tình Cảm Của 12 Cung Hoàng Đạo Nửa Cuối Năm 2022
 • Sức Khoẻ Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Nửa Cuối Năm 2022 2022
 • Khi 12 Cung Hoàng Đạo Yêu Thầm, Vừa Đáng Thương Lại Đáng Yêu

  --- Bài mới hơn ---

 • Màu May Mắn Năm 2022 2022 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Khi Yêu Sẽ Như Thế Nào?
 • Tiết Lộ Những Ưu Nhược Điểm Của 12 Cung Hoàng Đạo Nam Khi Yêu
 • Ngắm Bộ Ảnh Cung Hoàng Đạo Nóng Bỏng Của S Online
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Loại Đá Quý Thích Hợp
 • (Lichngaytot.com) Yêu thầm là một trạng thái cảm xúc tình cảm đặc biệt mà mỗi người đều gặp phải ít nhất một lần trong đời. Dù muốn hay không, khi 12 cung hoàng đạo yêu thầm, chắc chắn họ cũng sẽ có những phản ứng sau đây.

  Khi 12 cung hoàng đạo yêu thầm, Bạch Dương sẽ thế nào?

  Bạch Dương không hề cao ngạo, can đảm như tính cách vốn có, mà ngược lại có chút tính khí trẻ con, nhiều lúc còn hành động ngốc nghếch và lụy tình.

  Bạch Dương thường âm thầm đi sau người mình thích như một chiếc bóng, quan tâm họ để được an ủi phần nào. Nếu người họ yêu tìm được người trong mộng của họ, Bạch Dương sẽ cảm thấy vô cùng thất vọng và đau khổ.

  2. Khi Kim Ngưu yêu thầm

  Tình yêu của Kim Ngưu là cố chấp và kiên định, tính cách này khiến họ nhiều lúc rất trở lên rất bốc đồng. Ngay cả khi yêu thầm Kim Ngưu cũng dễ kích động, không hề che giấu cảm xác của mình, cũng không ngại ngần dò la tin tức của người đó từ những người xung quanh.

  Chính vì không che dấu tình cảm của mình, nên Kim Ngưu luôn luôn theo đuổi tình yêu trong trạng thái nhẹ nhõm, không yêu cầu người đó phải đáp trả lại tình cảm của mình.

  Còn nếu khi yêu chòm sao này, bạn nên tham khảo10 điều nên nhớ trước khi yêu Kim Ngưu.

  3. Khi Song Tử yêu thầm

  Song Tử luôn luôn hoạt bát, hài hước, nhưng trong chuyện tình cảm lại không phải là người chủ động, khi yêu thầm cũng chỉ dám đắm chìm vào trong thế giới của riêng mình, có thói quen ngồi đằng sau đối phương, thích học theo những thói quen của người kia và cảm thấy thoải mái hơn khi có thể giống họ phần nào.

  4. Khi Cự Giải yêu thầm

  Khi 12 cung hoàng đạo yêu thầm, điều gì sẽ xảy ra với những chú Cua bướng bỉnh?

  Thực ra Cự Giải vô cùng nhút nhát, luôn luôn âm thầm hi sinh cho người mình thích, cho dù không được đáp trả, mặc dù biết mình không phải là người được chọn nhưng vẫn nguyện hi sinh tất cả.

  Vì thế khi yêu thầm ai đó, Cự giải cũng rất bị động, nếu đối phương có nhận ra và đồng ý đáp lại tình cảm, chắc Cự Giải sẽ vô cùng kinh ngạc. Tuy nhiên, trong tình cảm đôi khi Cự Giải có tật cả thèm chóng chán.

  5. Khi Sư Tử yêu thầm

  Khi yêu thầm ai đó Sư Tử thường hay đóng kịch để được giáp mặt đối phương thường xuyên, mong muốn được gặp và nhìn thấy người đó mỗi ngày. Nhưng khi gặp mặt thì lại biến mình thành một người hoàn toàn khác để gây ấn tượng: thích đấu khẩu hoặc phản bác ý kiến của người đó.

  Tính cách của Sư Tử là không dễ thỏa hiệp, vì thế khi làm bất cứ việc gì Sư Tử cũng dốc toàn tâm toàn sức để theo đuổi. Bạn có biết Cung Sư Tử hợp với cung nào trong tình yêu?

  6. Khi Xử Nữ yêu thầm

  Khi 12 cung hoàng đạo yêu thầm, Xử Nữ luôn là kẻ ngốc nghếch nhất. Xử Nữ sẽ tìm hiểu mọi thông tin, lợi dụng mọi mối quan hệ để nghe ngóng, thu thập ảnh của người đó, rồi cứ âm thầm đợi không biết là có gặp được hay không.

  Xử Nữ không phải là người dễ bị lời thề non hen biển, hoặc tình yêu sến sẩm hạ gục. Xử Nữ thích theo đuổi sự hoàn mĩ cho nên khi đã nhận ra được một người nào đó là hoàn hảo thì ngay lập tức sẽ bị rơi vào sự khổ ải của lưới tình không thoát ra được.

  7. Khi Thiên Bình yêu thầm

  Cung Thiên Bình rất giỏi trong việc giao lưu và ngoại giao, nên khi yêu thầm Thiên Bình không hề tỏ ra từ tốn hay nhẫn nại, trước mặt người đó Thiên Bình thưởng bị mất kiên nhẫn, âm thầm quan sát, lén lút theo sau người đó, không làm ồn cũng không lại gần.

  Tình yêu của Thiên Bình giống như trò chơi đuổi bắt, gần gần xa xa. Nếu người mà Thiên Bình yêu thầm đã có đối tượng, Thiên Bình sẽ quan sát người đó và tưởng tượng ra mình chính là người được yêu.

  8. Khi Bọ Cạp yêu thầm

  Mặc dù yêu thầm nhưng Bọ Cạp không hề giấu giếm cảm xúc của mình. sẽ lưu giữ và hồi tưởng lại những kỷ niệm của mình và người ấy. Bởi vậy, cho dù tình cảm không được đáp lại, nhưng những ký ức về người đó với Bọ Cạp sẽ không bao giờ phai.

  Nếu đang có ý định “cưa cẩm” chòm sao này, mách bạn bí kíp10 điều nhất định phải nhớ trước khi hẹn hò Hổ Cáp.

  9. Khi Nhân Mã yêu thầm

  Nhân Mã là mẫu người hài hước, thông minh, nhanh nhẹn, tự nhiên, nhưng khi Nhân Mã trúng phải mũi tên ái tình thì lại không dám lên tiếng.

  Nên khi yêu thầm, tính cách của Nhân Mã sẽ hoàn toàn thay đổi, không lạc quan yêu đời như trước nữa, dễ rơi vào trong tình trạng mâu thuẫn, phải làm thế nào mới thoát khỏi sự trầm lặng này là câu hỏi đau lòng nhất của Nhân Mã, tuy sợ bị từ chối nhưng Nhân Mã lại càng khó chấp nhận sự chờ đợi trong vô vọng.

  10. Khi Ma Kết yêu thầm

  Khi Ma Kết yêu thầm một ai đó, cậu ấy vẫn tỏ ra rất bình tĩnh, tìm cách nói chuyện với người đó về công việc và cuộc sống để đi sâu hơn vào cuộc sống của người mình yêu, tạo cảm giác an toàn. Nếu biết người mình yêu có ai đó, Ma kết sẽ vẫn giữ thái độ bình thường nhưng cảm thấy đau ở trong lòng.

  11. Khi Bảo Bình yêu thầm

  Bảo Bình bẩm sinh là một người nhanh nhạy, có năng lực. Trong công việc hay cuộc sống đều được người khác công nhận là một người có tài.

  Nên khi yêu thầm người khác, Bảo Bình sẽ làm hết sức mình mong được báo đáp. Tình yêu của Bảo Bình chu đáo, ân cần nhưng có phần hơi tội nghiệp, yêu thầm nhưng người đó lại không hề biết về sự tồn tại của mình, mà chỉ biết là có người âm thâm quan tâm.

  12. Khi Song Ngư yêu thầm

  Song Ngư đa tình và ủy mị ngay cả trong chuyện tình cảm. Đặc biệt là các Song Ngư rất dễ mê mẩn và sa vào mấy chuyện tình như trong phim, nên vừa muốn người mình thích được bất ngờ, lại vừa sợ họ không hiểu tình cảm của mình, nên cứ nhẫn nại chờ đợi mà thôi.

  Hoàng Lam

  --- Bài cũ hơn ---

 • Biểu Hiện Khi Yêu Thầm Ai Đó Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Thứ 7 Ngày 11/6/2016 Của 12 Cung Hoàng Đạo Có Gì Mới
 • 12 Cung Hoàng Đạo Là Ai Trong Fairy Tail
 • Đi Tìm Loại Nước Hoa Phù Hợp Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Tốt Toàn Diện
 • Những Nét Siêu Đáng Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Yêu

  --- Bài mới hơn ---

 • Nét Đáng Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi “mắc Lưới Tình”
 • Ouran High School Host Club
 • Vui Là Chính: Bạn Là Ai Trong Dragon Ball? Một Saiyan Chân Chính Hay Một Người Đầy Tham Vọng? (P1)
 • 3 Bản Nhạc Phim Hot Khiến Fan Nghiêng Ngả Của ‘sam Sam Đến Rồi’
 • 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Hợp Với Sao Nam Nào Nhất? (P2)
 • Bạch Dương (21/03-20/04)

  Theo , Bạch Dương khi yêu trở nên dịu dàng hơn rất nhiều. Mọi người sẽ bắt gặp Bạch Dương thường tự cười một mình, đôi khi hơi lơ đãng một chút, đó chính là những lúc Bạch Dương đang nhớ về một nửa của mình. Một khi đã yêu, Bạch Dương rất khó để khống chế tình cảm của mình, những gì tốt đẹp nhất đều dành tặng cho người yêu. Vì thế người yêu của Bạch Dương là người vô cùng hạnh phúc.

  Kim Ngưu (21/04-20/05)

  Kim Ngưu đang yêu thường trở nên “ngốc nghếch”, Kim Ngưu dễ bị đắm chìm trong tình yêu và bị tình cảm cuốn đi. Khi mới yêu Kim Ngưu sẽ hơi lơ là với công việc và bạn bè, mọi suy nghĩ của Kim Ngưu chỉ hướng về người yêu. Qua giai đoạn đó Kim Ngưu sẽ lấy lại lý trí rất nhanh, tình bạn, gia đình và sự nghiệp lúc này cũng quan trọng không kém gì tình yêu.

  Song Tử (21/05-21/06)

  Song Tử trở nên kiên nhẫn lạ thường khi yêu. Một Song Tử luôn vội vàng, hấp tấp trong mọi chuyện lại có thể kiên nhẫn nói chuyện hàng giờ với người đối diện, đó chỉ có thể là xúc tác của tình yêu. Khi yêu, Song Tử còn trở nên vô cùng quan tâm mọi người xung quanh, đó dường như là cách Song Tử chia sẻ niềm hạnh phúc trong tình yêu của mình với mọi người.

  Cự Giải (22/06-22/07)

  Cự Giải sẽ khiến mọi người ngạc nhiên khi yêu. Bản tính quyết đoán, kỹ tính, cẩn thận thường ngày sẽ được thay thế bằng sự mềm yếu, vụng về khó hiểu. Khi yêu, Cự Giải sẽ cố gắng mọi cách để trở nên hoàn hảo trong mắt người yêu, Cự Giải sẽ trở nên lúng túng và ngại ngùng trước mặt người yêu, nếu bạn bè và đồng nghiệp bắt gặp Cự Giải đi cùng người yêu sẽ vô cùng kinh ngạc vì sự thay đổi đó của Cự Giải.

  Sư Tử (23/07-23/08)

  Sư Tử khi yêu sẽ trở nên mạnh mẽ và tự tin hơn rất nhiều. Đó chính là nhờ sức mạnh của tình yêu, tình yêu khiến Sư Tử trở nên tin tưởng bản thân mình hơn, kiên cường tiến lên phía trước, khắc phục mọi khó khăn trở ngại để đi đến mục tiêu, vì hơn ai hết Sư Tử hiểu rằng, tình yêu là nguồn năng lượng tuyệt vời, Sư Tử sẽ làm hết sức để bảo vệ tình yêu của mình.

  Xử Nữ (23/08-22/09)

  Xử Nữ khá kỹ tính thậm chí có phần kén chọn thường ngày sẽ trở nên dễ tính và độ lượng hơn rất nhiều khi yêu. Xử Nữ dễ dàng chấp nhận cả những điểm chưa tốt của người yêu, vì Xử Nữ hiểu rằng không ai có thể hoàn hảo, để làm thay đổi hoàn toàn một con người là điều gần như không thể. Cũng nhờ nhận ra được điều này nên người thân, bạn bè, đồng nghiệp của Xử Nữ “được lợi” rất nhiều kể từ khi Xử Nữ bị thần tình yêu bắn trúng.

  Thiên Bình (23/09-22/10)

  Thiên Bình kín đáo, ít nói thường ngày sẽ trở nên cởi mở hơn rất nhiều khi yêu. Khi thấy Thiên Bình thường xuyên nhắc về ai đó, rất có thể người đó chính là một nửa của Thiên Bình. Thiên Bình không ngại ngần chia sẻ những điều về tình yêu của mình cho mọi người xung quanh. Dường như Thiên Bình muốn đem niềm hạnh phúc của mình lan toả đến tất cả mọi người.

  Thần Nông (23/10-21/11)

  Không giống với các cung Hoàng đạo khi yêu khác, Bọ Cạp suy nghĩ rất đơn giản, chỉ cần đối xử với nhau thành thực, chân thành là được. Khi yêu Bọ Cạp thường muốn xác định quan hệ lâu dài, Bọ Cạp luôn nghĩ đến chuyện kết hôn, sinh con với người yêu. Bọ Cạp là chòm sao ít thay đổi nhất khi yêu, chỉ khi nào Bọ Cạp chính thức tuyên bố thì bạn bè, đồng nghiệp, người thân mới biết Bọ Cạp đã rơi vào lưới tình mà thôi.

  Nhân Mã (22/11-21/12)

  Trong tình yêu, Nhân Mã dường như trở thành con người khác. Nhân Mã cá tính, độc lập thường ngày sẽ trở nên dịu dàng và muốn được che chở. Nhân Mã dành sự tin tưởng tuyệt đối cho người yêu, vì thế khi tìm thấy một nửa của mình, Nhân Mã sẽ mong đó là chỗ dựa của cả cuộc đời, bất kể là khó khăn và hạnh phúc, Nhân Mã sẽ luôn nắm chặt tay người yêu đi hết con đường hạnh phúc.

  Ma Kết (22/12-19/01)

  Ma Kết là con người khá thâm trầm và ít khi biểu lộ tình cảm. Tuy nhiên, cung Hoàng đạo này khi được tình yêu soi sáng, Ma Kết trở nên cởi mở và thường xuyên biểu lộ niềm hạnh phúc mà mình đang có. Ma Kết luôn muốn sống hết mình cho tình yêu, yêu hận rõ ràng. Bạn có thể bắt gặp Ma Kết tươi tắn, rạng ngời khi hạnh phúc, cũng có thể thấy họ làm việc bạt mạng, quên ăn quên ngủ, đó là lúc Ma Kết đang cố gắng để quên đi những điều không vui trong tình yêu.

  Bảo Bình (20/01-18/02)

  Bảo Bình rất coi trọng tình yêu. Khi yêu, Bảo Bình sẽ toàn tâm, toàn ý, dành toàn bộ tình cảm và lí trí cho người yêu. Do đó khi thực sự yêu một người, Bảo Bình sẽ dành sự quan tâm cao nhất cho người yêu, các mối quan hệ khác đều xếp sau tình yêu. Với bản tính độc lập và cá tính, Bảo Bình luôn hết mình cho tình yêu luôn muốn cùng người yêu trải qua mọi điều thú vị của cuộc sống.

  Song Ngư (19/02-20/03)

  Song Ngư dành rất nhiều kỳ vọng cho tình yêu. Tình yêu với Song Ngư cần thiết và quan trọng như hơi thở. Chỉ cần có tình yêu, Song Ngư ương ngạnh, cố chấp thường ngày cũng trở nên dịu dàng và biết lắng nghe hơn rất nhiều. Người yêu của Song Ngư cũng vô cùng hạnh phúc vì luôn được Song Ngư toàn tâm, toàn ý dành tình cảm cho mình.

  12 cung hoàng đạo và những bệnh khó chữa Nguyên tắc yêu của 12 cung hoàng đạo là gì? Những tật xấu kinh điển của 12 cung hoàng đạo

  --- Bài cũ hơn ---

 • Quà Tặng 12 Con Giáp
 • Cung Song Tử Hợp Với Cung Nào Nhất
 • Cung Bảo Bình Nữ Hợp Với Cung Nào Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • Thần Thoại Hy Lạp Về Mười Hai Chòm Sao Trong Cung Hoàng Đạo
 • Điểm Đẹp Nhất Trên Cơ Thể 12 Cung Hoàng Đạo
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100