Đo Độ Lạnh Lùng Đáng Sợ Của 12 Cung Hoàng Đạo

--- Bài mới hơn ---

 • Xem Tử Vi Ngày 3/11/2020 Thứ Ba Của 12 Cung Hoàng Đạo Chính Xác
 • Xem Tử Vi Ngày 5/1/2021 Thứ Ba Của 12 Cung Hoàng Đạo Chính Xác
 • Tử Vi Ngày 16/10/2018 Thứ Ba Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Ngày 09/10/2018 Thứ Ba Của 12 Cung Hoàng Đạo Chi Tiết Nhất
 • Giải Mã Tử Vi Thứ 6 Ngày 3/3/2017 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Xử Nữ được biết đến là người khá ôn hòa và không thích phiền phức. Thực tế có phần đúng, Xử Nữ sống khá tình cảm và dễ bị xúc đông nhưng ở một góc cạnh nào đó thì Xử Nữ lại được cho là người có độ lạnh lùng đáng sợ nhất trong 12 cung hoàng đạo. Không cần một lý do nào đó quá lớn lao Xử Nữ có thể xóa bạn khỏi cuộc đời của cậu ấy dù cho có thân thiết cách mấy đi nữa.

  Cự Giải sống rất tình cảm, biết lắng nghe và thấu hiểu… Nhưng một khi đã tỏ ra lạnh lùng thì có vẻ đáng sợ hơn các chòm sao khác rất nhiều. Cự Giải dễ lạnh lùng với những người mà cậu ấy đặt hết niềm tin cũng như tình cảm, mà vào một thời điểm nào đó người ấy khiến Cự Giải thất vọng.

  Ma Kết vốn không phải là người sắt đá nhưng cũng sẽ khiến bạn tổn thương vì sự lạnh lùng đáng sợ của cậu ấy. Nếu không được coi trọng đúng mức thì Ma Kết có thể sẽ thể hiện thái độ” bất cần” với những gì họ thấy và chịu đựng.

  Thần Nông là người nhiệt tình và sôi nổi, cậu ấy có cách quan tâm người khác một cách đặc biệt không giống ai. Tuy nhiên, Thần Nông vẫn bị xếp vào top những cung hoàng đạo lạnh lùng đáng sợ.

  Hạng 5: Cung Song Ngư

  Hạng 6: Cung Song Tử

  Song Tử sống lạc quan và vui vẻ nhưng nếu bạn quen Song Tử lâu năm thì sẽ hiểu Song Tử cũng có những lúc tỏ ra lạnh lùng. Với những mối quan hệ thông thường hay mới quen biết thì Song Tử thường sẽ hành động thiếu tình cảm và dứt khoát hơn.

  Hạng 7: Cung Thiên Bình

  Hạng 8: Cung Nhân Mã

  Nhân Mã có lối sống khá buông thả và lạc quan với mọi vấn đề trong cuộc sống. Chính lối sống ấy khiến Nhân Mã khó có thể lạnh lùng khi gặp một vấn đề nào đó. Thường họ sẽ chọn tuyệt giao hơn là lạnh lùng.

  Hạng 9: Cung Kim Ngưu

  Hạng 10: Cung Bảo Bình

  Bảo Bình rất thân thiện, luôn bận rộn và không có thời gian cho những việc không đâu. Lạnh lùng ư? Hiếm khi mới thấy Bảo Bình lạnh lùng, nếu có thì chỉ một chút hờ hững mà thôi.

  Hạng 11: Cung Bạch Dương

  Hạng 12: Cung Sư Tử

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dự Báo Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng 3
 • Những Nốt Thăng Trầm Trong Tử Vi Tháng 3/2019 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Xem Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 2/2017
 • Tiết Lộ Những Ngày Xui Xẻo Tháng 10/2019 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Dự Báo Những Điều Xui Xẻo Của 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 1/2021
 • Đo Độ Lăng Nhăng Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Khám Phá Sở Trường Thể Thao Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Đọc Truyện 12 Cung Hoàng Đạo Và Ngôi Trường Cấp 3
 • Xem Tử Vi Ngày 25/11/2017 Thứ Bảy Của 12 Cung Hoàng Đạo Chuẩn Nhất
 • Đọc Truyện Truyện 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tên Cổ Trang Của 12 Cung Hoàng Đạo Là Gì?
 • Chòm sao nào lăng nhăng nhất?

  nhất trong 12 cung hoàng đạo phải kể đến Song Ngư. Theo xem , họ được đánh giá là một chòm sao dễ rung động và có tình cảm với mọi người xung quanh nhất. Ngoài ra, chòm sao này cũng rất hay bị chinh phục và xúc động khi có ai đó đối xử tốt với mình. Có một điều đặc biệt là Song Ngư sẽ không bắt cá hai tay lâu dài, khi họ đã xác định được tình cảm với người mới thì họ sẽ rất nhanh chóng “tạm biệt” người cũ.

  Đa số các Song Tử đều là những người hoạt ngôn, đa tài và giỏi giao tiếp, vì thế thu hút được nhiều đối tượng xung quanh và trở thành người Họ còn là những bậc thầy “nói dối” khiến người yêu không hề nghi ngờ dù có “bắt cá hai tay” hay không. Song Tử thích những mối quan hệ tự do, có thể thoải mái tìm hiểu những mối quan hệ xung quanh.

  Chòm sao Nhân Mã cực kì thích tán tỉnh những người xung quanh. Họ thích được là tâm điểm của sự chú ý và chiếm tình cảm của mỗi người. Họ xem những cuộc tình hay số đối tượng theo đuổi là “chiến tích” của bản thân. Thế nhưng một khi tìm được người họ yêu thực lòng, độ lăng nhăng của Nhân Mã giảm xuống đáng kể, họ trở nên khá “ngoan ngoãn”.

  Bản tính của chòm sao Cự Giải là hay lo lắng, quan tâm tới mọi người xung quanh. Chính vì thề mà họ nhận được nhiều cảm tình từ một số đối tượng khác và một Cự Giải “thương người” cũng không nỡ từ chối. Tình trạng lăng nhăng này sẽ thay đổi khi Cự Giải kết hôn, bản tính yêu gia đình sẽ khiến những chú cua trở nên “yên phận” hơn bao giờ hết.

  Cũng giống như chòm sao Nhân Mã, Bạch Dương rất thích việc chinh phục đối tượng mới dù là đã có người yêu. Thế nhưng Bạch Dương lại ít có ý định nghiêm túc với những mối quan hệ này. Họ xem đó là một cuộc vui tạo thêm màu sắc cho cuộc sống mình nên thường bị đánh giá là lăng nhăng. Bạch Dương cũng rất hào phóng và nghĩa hiệp, họ luôn sẵn sàng giúp đỡ những người mình từng có tình cảm.

  Là một cung lửa, chòm sao Sư Tử thích thu hút sự chú ý của mọi người cũng như được người khác ngưỡng mộ nên có một chút lăng nhăng. Đặc biệt, Sư Tử sẽ dễ cảm thấy bị “thách thức” khi có một đối tượng ngang bằng tài năng với họ, nên sẽ quyết tâm theo đuổi và chinh phục trong . Điều an ủi là Sư Tử rất sợ làm người yêu buồn và thất vọng, nên ít khi để mọi việc đi quá sự kiểm soát của mình.

  Tuy rất chung tình nhưng chòm sao Bảo Bình lại thích đùa giỡn, trêu ghẹo những đối tượng xung quanh. Họ xem đó như là một trò vui và thân thiện với một người. Thế nhưng nếu Bảo Bình biết người yêu mình lăng nhăng với ai thì họ sẽ lập tức trở mặt, biến thành một người cực kì lăng nhăng để dằn mặt hoặc trả thù người yêu.

  Khi người yêu hiện tại bắt đầu khiến Xử Nữ không hài lòng, Xử Nữ sẽ âm thầm dò tìm những đối tượng mới. Dù Xử Nữ có là “hoa đã có chủ” nhưng vẫn rất giỏi trong việc khiến mọi người theo đuổi mình.Tuy vậy, chòm sao Xử Nữ đôi khi sẽ bị dằn vặt bởi cảm giác tội lỗi và sợ bị đánh giá. Chính vì thế nếu có lăng nhăng với ai đó, chòm sau này sẽ cư xử khiến người ngoài nghĩ rằng họ là người “bị hại” hoặc “bị dòng đời xô đẩy”.

  Chòm sao Xử Nữ dù có lăng nhăng cũng hiếm khi bị phát hiện

  Chòm sao Thiên Bình trông có vẻ như một chòm sao lăng nhăng vì họ ăn nói rất có duyên, thu hút nhiều người và chẳng hề ngại ngùng khi có ai có cảm tình với mình. Nhưng thật ra đa số Thiên Bình đều sẽ rất chung thuỷ khi tìm thấy tình yêu đích thực và quyết định gắn bó trọn đời. Chỉ có điều bạn đời của Thiên Bình có thể sẽ khó chấp nhận được tính tình quá “thoải mái” và “vô tư” bẩm sinh của chòm sao này.

  Bản thân chòm sao Bò Cạp đã có nét “quyến rũ” ngầm, vốn đã đào hoa, không cần làm gì cũng có nhiều đối tượng tự nguyện theo đuổi. Bò Cạp tuy không thật sự từ chối thẳng thừng những đối tượng này nhưng cũng không hề có ý định phát triển mối quan hệ do khi yêu, Bò Cạp chỉ say đắm với một người. Tuy nhiên, nếu người yêu phản bội lại Bò Cạp, cũng giống như Bảo Bình, họ sẽ đưa đẩy, hẹn hò, lăng nhăng, gây tổn thương để trả thù.

  Chòm sao Ma Kết rất chung thuỷ một khi đã có người yêu. Thế nhưng khi họ nhận thấy mối quan hệ hiện tại sẽ “không đi tới đâu”, Ma Kết sẽ âm thầm chuẩn bị “đường lui” cho mình. Rất ít ai bắt được Ma Kết lăng nhăng vì họ rất giỏi che giấu. Nhưng dù sao thì tỉ lệ này ở Ma Kết là rất thấp.

  Có thể xem chòm sao Kim Ngưu là một chòm sao có tỉ lệ phản bội thấp nhất. Họ ngại thay đổi, ngại bắt đầu mối quan hệ mới cũng như ngại phá vỡ cuộc sống bình thường hằng ngày. Thế nhưng, việc lăng nhăng ở Kim Ngưu không phải là không xảy ra. Kim Ngưu khá “thực tế” nên họ dễ bị chinh phục bởi đối tượng mà họ cảm thấy có nhiều điểm nổi bật hơn người yêu hiện tại của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vui Halloween Kiểu 12 Cung Hoàng Đạo
 • Những Phong Tục Trong Lễ Hội Halloween, Bạn Đã Biết Chưa?
 • Nguồn Gốc Và Ý Nghĩa Của Lễ Hội Halloween
 • Halloween: Gợi Ý Hóa Trang Độc Và Lạ Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Hàng Ngày 12 Cung Hoàng Đạo Thứ 2 Ngày 14/12/2020: Thiên Bình Nên Cẩn Thận Kẻ Thứ 3
 • Đo Độ Trăng Hoa Của 12 Cung Hoàng Đạo Nam

  --- Bài mới hơn ---

 • Vận Hạn 12 Cung Hoàng Đạo, 12 Con Giáp Trong Năm Mới
 • Hé Lộ Chân Thực Nhất Tính Cách 12 Con Giáp Theo 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Nửa Cuối Năm 2022 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Các Chòm Sao Phải Đau Đầu Vì Những Rắc Rối Gì?
 • Những Tính Cách Không Thể Kiềm Chế Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Xem Bói Tính Cách Của Người Tuổi Ngọ Theo Cung Hoàng Đạo
 • Tìm hiểu chi tiết hơn về 12 cung hoang dao : http://lichvansu.wap.vn/tu-vi-hang-ngay-12-cung-hoang-dao.html

  Nhân Mã: 97%

  Độ đào hoa của Nhân Mã thì không cần phải bàn rồi, anh chàng luôn hăm hở tìm kiếm sự mới mẻ trong tình yêu. Dường như đây là bản chất, bản tính, không thể thay đổi được của cung hoàng đạo này.

  Đàn ông Song Tử so với Nhân Mã cũng là “kẻ tám lạng người nửa cân”. Song Tử luôn biết dùng sự khéo léo và trí tuệ của mình để làm xiêu lòng người khác phái.

  Song Ngư: 94%

  Song Ngư không hẳn là đào hoa, nhưng trái tim họ lại hay thay đổi tùy hứng. Họ dễ dàng sa ngã vào một mối tình mới hoặc cùng lúc có tình cảm với nhiều người. Nếu người yêu của bạn là Song Ngư, hãy cố gắng ở bên người ta như hình với bóng.

  xem tuoi xong dat 2022: http://xemtuoi.com.vn/xem-tuoi-xong-dat.html

  Thủy Bình: 90%

  Trong suy nghĩ của Thủy Bình, hôn – chẳng khác gì việc chào hỏi thông thường. Họ không ngại ngùng trao những cử chỉ thân mật với người khác phái. Nhưng Thủy Bình cũng rất giữ mình, họ thường không si tình, yêu được thì yêu, không yêu được thì chia tay.

  Thiên Bình: 85%

  Thiên Bình, theo một cách nào đó, họ là người của công chúng. Khả năng giao tiếp và tầm ảnh hưởng giúp họ có rất nhiều mối quan hệ xã hội. Họ là chòm sao đa tình, ai đó thích Thiên Bình, họ sẽ biết ngay và tấn công ngược lại.

  Bạch Dương: 78%

  Đàn ông Bạch Dương quá nhiệt tình với cả người họ không yêu khiến đối phương hiểu lầm. Làm người yêu của Bạch Dương, khá là đau đầu đấy!

  Sư Tử: 69%

  Sư Tử tuy rằng không đào hoa đa tình lắm, nhưng nếu có ai đó nói yêu Sư Tử, họ sẽ cố gắng thể hiện rằng mình hấp dẫn đến mức nào ngay.

  Cự Giải: 55%

  Cự Giải khá thầm lặng và chung thủy. Đã yêu là yêu rất nhiều, và luôn tìm cách để làm tình yêu ấy ngày càng sâu đậm. Nhưng họ lại không biết cách thể hiện tình yêu ra bên ngoài. Sự quan tâm của Giải Giải tới nhiều người khác phái làm người yêu hiểu lầm.

  Ma Kết: 45%

  Kim Ngưu: 43%

  Đối với Kim Ngưu, chung thủy là bản tính, lẽ sống và nguyên tắc bất di bất dịch.

  Xử Nữ: 33%

  Xử Nữ là cung luôn đề cao khí tiết, họ rất khó mở lòng yêu ai đó nên “nhất kiến chung tình”.

  Thiên Yết: 33%

  Thiên Yết là chòm sao nam chung thủy nhất trong 12 cung hoàng đạo. Họ thầm lặng, hết lòng yêu thương và không bao giờ mảy may có ý phản bội người yêu hay trăng hoa bên ngoài.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Tử Vi Chuyện Tình Cảm Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng 6/2017
 • Bói Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo Theo Tử Vi Hàng Ngày 14/07/2016
 • Tử Vi Của 12 Cung Hoàng Đạo Thứ 7 Ngày 3/11/2018: Ma Kết Mệt Mỏi, Thiên Bình Khó Tránh Thị Phi
 • Tử Vi Hôm Nay (9/3/2019) Về Tài Chính Của 12 Cung Hoàng Đạo: Thiên Bình Trở Nên Nhạy Cảm Khi Nói Về Tiền Bạc
 • Tử Vi Hàng Ngày 12 Cung Hoàng Đạo Thứ 6 Ngày 4/9/2020: Sư Tử Chớ Lo Chuyện Bao Đồng, Thiên Bình Lười Biếng
 • Đo Độ Ngây Thơ Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 4 Chòm Sao Thông Minh Nhất
 • Khám Phá Những Khả Năng Đặc Biệt Của 12 Chòm Sao
 • Chòm Sao Nào Giàu Nhất Năm 2022?
 • Truyện Học Viện Phép Thuật Vui Nhộn (12 Chòm Sao)
 • Đọc Truyện Học Viện Phép Thuật Vui Nhộn ( 12 Chòm Sao )
 • Nhân Mã thường tỏ ra khá đen tối và nguy hiểm, nhưng thực sự thì cậu ấy vô cùng ngây thơ. Cá tính phóng khoáng và tự do cuốn cậu ấy trong những cuộc phiêu lưu và niềm đam mê khám phá; khiến Nhân Mã chẳng mấy khi đứng trong hiện thực mà nhìn nhận vấn đề. Đôi khi cậu ấy cũng chẳng hiểu nổi những điều cậu ấy nói ra đâu.

  Bề ngoài Bạch Dương nồng nhiệt và mạnh mẽ, nhiều người lầm tưởng về độ nguy hiểm của Bạch Dương. Thật ra, cậu ấy vô cùng thật thà và chân thành, những gì biết đều bộc lộ ra hết rồi. Sự ngây thơ của dê trắng chỉ có đám bạn thân tri kỷ mới hiểu được.

  Sư Tử mạnh mẽ, cố chấp và kiên định, nhưng đó chỉ là vỏ bọc bề ngoài để che đi nội tâm rối bời bên trong mà thôi. Thực ra, một số Sư Tử khá ngại ngùng và dè dặt trong tình yêu, số còn lại đa cảm và nhạy cảm vô cùng. Sự ngây thơ của Sư Tử tùy từng thời điểm mà thôi, chẳng phải lúc nào cũng bộc lộ.

  Ma Kết thường thẳng thắn, khá bạo dạn khi nhắc đến những chuyện tế nhị, khiến bạn bè cho rằng cậu ấy đen tối. Nhưng thực ra, Ma Kết chỉ mạnh miệng mà thôi. Cứ thử hỏi kỹ thêm chút nữa, thực ra cậu ấy chẳng biết gì đâu, chỉ đang cố tỏ ra nguy hiểm mà thôi.

  Tâm hồn Bảo Bình thường treo ngược cành cây, cậu ấy chẳng để tâm những chuyện vô vị hay những gì chẳng phải niềm đam mê của mình. Có thể, sự thông thái sẵn có khiến Bảo Bình hiểu được một số khía cạnh của tảng băng chìm, nhưng sự thực thì Bảo Bình không quan tâm và chẳng để trong lòng.

  Song Tử khá giỏi giả nai, cậu ấy nói chuyện sẽ chiếm được cảm giác tin cậy tuyệt đối từ người nghe. Bởi vậy, dù cậu ấy tỏ ra lão làng hay trong sáng, mọi người cũng sẽ tin. Thực ra, Song Tử cũng không ngây thơ lắm, cậu ấy hiểu được mọi chuyện trong tối ngoài sáng.

  Thần Nông có bề ngoài ngây thơ, nhưng nội tâm chẳng ngây thơ lắm đâu. Cậu ấy khôn khéo đủ để hiểu được mọi chuyện, chỉ là có nói ra hay không mà thôi. Đôi lúc, Thần Nông cũng tỏ ra nguy hiểm lắm chứ bộ.

  Cự Giải hiền lành, nhưng chẳng hề ngây thơ như bạn nghĩ. Cậu ấy ít nói, nên mọi người chẳng biết cậu ấy nguy hiểm đến đâu mà thôi.

  Kim Ngưu chững chạc, chín chắn hơn bạn bè. Cậu ấy sống khá nghiêm túc, biết những gì nên biết, không bao giờ giả nai nhưng cũng chẳng bộc lộ ra ngoài.

  Ánh mắt ngây thơ và khuôn mặt trong sáng của Song Ngư đánh lừa hầu hết mọi người. Đừng chủ quan với Song Ngư, độ “nai” của cậu ấy ít người đọ được lắm. Thực tế thì sự nguy hiểm ngầm của Ngư Nhi chỉ mình cậu ấy biết được mà thôi, cậu ấy luôn hiểu được người đối diện nghĩ gì về mình đó!

  Vẻ ngoài ngây thơ, hành động trẻ con và nụ cười trong sáng giúp Thiên Bình tạo cảm giác ngây thơ và thân thiện với hầu hết mọi người xung quanh. Thực tế, cậu ấy chính là “sói đội lốt cừu” chính hiệu đó. Đôi lúc Thiên Bình tỏ ra ngu ngơ, chỉ là cố tình giả vờ không hiểu tình ý của đối phương, để tránh làm tổn thương họ bằng những lời từ chối phũ phàng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xếp Hạng Chòm Sao Đơn Thuần Nhất
 • Top 4 Chòm Sao Ghen Tuông Nguy Hiểm Nhất
 • Đọc Truyện Chiến Thần Bất Bại
 • Truyện Chiến Thần Bất Bại Chương 6
 • Chiến Thần Bất Bại Chương 6: Chòm Sao Nam Thập Tự,
 • Đo Mức Độ Ghen Tuông Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Xếp Hạng Độ Ghen Tuông Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Máu Ghen Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Phản Ứng Bá Đạo Khi 12 Cung Hoàng Đạo Gặp Trộm
 • Khi 12 Cung Hoàng Đạo Phải… Yêu Xa
 • Tính Cách Cung Kim Ngưu (Taurus)
 • Bạch Dương (21/3 – 19/4): 35% – Anh ấy chỉ đang chơi đùa cho vui ấy mà

  Ghen tuông là trò chơi tâm lý phức tạp, người thuộc cung Bạch Dương quen thẳng thắn không giỏi về mặt này. Thế nhưng chẳng phải họ không để ý đến, sẽ có lúc Bạch Dương bất chợt nhận ra và muốn phát tiết, ghen tức và tị nạnh với người kia.

  Được cái họ không làm to chuyện, chỉ cằn nhằn về những chuyện “lông gà vỏ tỏi” rất nhỏ nhặt và lại rất chóng quên.

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5): 85% – Ghen là vì muốn chiếm hữu người kia

  Đặc điểm lớn nhất của Kim Ngưu là luôn muốn giữ mọi thứ mình muốn ở bên. Nếu người yêu rời khỏi tầm mắt một lát, Kim Ngưu sẽ băn khoăn thắc mắc rất nhiều.

  Song Tử (21/5 – 21/6): 50% – Ghen tuông không quá 3 phút

  Trời sinh cung Song Tử đã là người rất đỗi tò mò, hay bị hấp dẫn bởi những thứ mới mẻ. Khi thấy có trai xinh gái đẹp xuất hiện bên cạnh người yêu mình, Song Tử cũng sẽ chú ý đến và khó chịu trong giây lát, rồi nhanh chóng bị họ thu hút, cuốn vào vòng giao tiếp với kẻ mà mình ghen tức lúc nào mà không hề hay biết.

  Cự Giải (22/6 – 22/7): 85% – Vì quá nhạy cảm nên hay ghen

  Người thuộc cung Cự Giải thường khá nhạy cảm. Có những chuyện rất nhỏ nhặt xảy ra xung quanh, cho dù Cự Giải chẳng nói ra lời nhưng lại để trong lòng.

  Hay ghen, lại không thể chịu đựng được lâu nên sẽ thể hiện ra cho đối phương biết ngay. Nếu có cố kìm nén cũng là vì Cự Giải hiền lành muốn giữ hòa khí, nhưng tiếc là lại chẳng được bao lâu.

  Sư Tử (23/7 – 22/8): 40% – Mỗi lần ghen là đối phương xui xẻo

  Xử Nữ (23/8 – 22/9): 80% – Ghen tuông mà cứ vờ mặt lạnh

  Ghen tuông là hành vi chẳng đẹp đẽ chút nào, với người tôn thờ chủ nghĩa hoàn hảo như Xử Nữ thì khó mà chấp nhận được. Nếu có ghen cũng phải có kế hoạch ý đồ rõ ràng.

  Đầu tiên Xử Nữ sẽ phác thảo trước những gì mình muốn thể hiện, câu cú rõ ràng rành mạch rồi mới nói cho người kia hay. Ý Xử Nữ đâu phải đang ghen tuông, chỉ là họ đang phân tích cái sai của người kia ra thôi.

  Thiên Bình (23/9 – 23/10): 55% – Hay ghen ngược

  Mục đích sống của Thiên Bình là duy trì sự công bằng, việc ghen tuông cũng không hề ngoại lệ. Tuy rằng việc ghen tức đó làm mất đi vẻ nhã nhặn của mình nhưng Thiên Bình sẽ vì bảo vệ hạnh phúc và vẻ đẹp của mình mà lựa chọn được cách ghen tuông đẹp mắt nhất.

  Bọ Cạp (24/10 – 22/11): 90% – Ghen tuông là biệt danh của họ

  Khả năng chiếm hữu của Bọ Cạp là vô cùng mạnh mẽ. Khi đã coi người kia là của mình, chỉ cần một chút lăn tăn trong cảm xúc của người đó Bọ Cạp cũng có thể nắm bắt được.

  Trực giác hoàn hảo, nhiều mưu cao kế sâu, miệng lưỡi và lòng dạ đều chẳng phải tầm thường, bạn nên cảm thấy vừa may mắn vì được Bọ Cạp yêu thương, vừa nên sợ hãi nếu họ ghen tuông đó.

  Nhân Mã (23/11 – 21/12): 40% – Ngốc, tôi đâu có ghen

  Đào hoa đã trở thành tên gọi trứ danh của Nhân Mã, khó mà bắt họ ở yên một chỗ hay ở mãi bên cạnh một người được. Vì vậy Nhân Mã cũng ít khi ghen tuông.

  Họ thoải mái tự do trong chính mối quan hệ của mình, do đó cũng cho đối phương điều tương tự. Nhân Mã không mấy khi ghen đâu, thật đấy.

  Ma Kết (22/12 – 19/1): 70% – Phần tử ghen tuông khủng bố

  Tình cảm cũng được xem như một khoản đầu tư dài kỳ với Ma Kết. Nên đương nhiên họ sẽ không chấp nhận khi thấy đối phương không chung thủy.

  Sự tức giận của Ma Kết luôn nghiêm túc, rất đáng sợ và đầy hậu quả khó lường trước.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2): 40% – Không coi ghen tuông là biểu hiện của tình yêu

  Dưa chín ép thì không ngọt, nếu không còn yêu nữa thì tại sao lại phải miễn cưỡng? Bảo Bình rất thoáng trong tình cảm, nếu người kia không còn tình yêu nữa thì giải thoát là tốt nhất. Ghen tuông, đố kị hay giành giật đều không phải là điều cần thiết với Bảo Bình.

  Song Ngư (19/2 – 20/3): 50% – Ghen tuông là lãng mạn

  Song Ngư giỏi nhất là diễn kịch ghen tuông, họ có thể khóc và đòi tự sát nếu biết bạn có chuyện lằng nhằng với người khác nữa. Họ nhìn nhận ghen như là chuyện để hâm nóng tình cảm, không ghen nghĩa là không yêu.

  Bảo Ninh

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Khi Làm Bố Mẹ Sẽ Như Thế Nào?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Sau Khi Lớn Làm Ca Sĩ Gì
 • 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Làm Gì Khi Bị Cha Mẹ Ép Cưới?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Sinh Ra Để Làm Gì?
 • Khi 12 Cung Hoàng Đạo Làm Mẹ Sẽ Như Thế Nào?
 • Đo Độ Lãng Mạn Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Yêu

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Đã Yêu Vào Thì Lãng Mạn Và Sến Súa Đến Mức Này Cơ Mà
 • Màu Tóc Theo Tính Cách Cung Hoàng Đạo
 • Những Điều Cần Biết Về Áo Bra: Đừng Coi Thường Nếu Không Muốn Rước Bệnh Nan Y Vào Người
 • Hình Mẫu Người Đàn Ông Lý Tưởng Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Là Gì
 • 12 Cung Hoàng Đạo Dễ Bị Thu Hút Bởi Mẫu Đàn Ông Như Thế Nào?
 • 1. Bạch Dương : 7 điểm

  Bạch Dương là cung hoàng đạo luôn có một tình yêu cháy bỏng, nồng nàn và luôn khiến người khác ngưỡng mộ về điều đó.

  2. Kim Ngưu: 8 điểm

  Những người cung Kim Ngưu khi yêu thường rất dịu dàng, đằm thắm và cực kỳ yêu thích sự lãng mạn.

  4. Cự Giải :6 điểm

  Cự Giải là người có trái tim rất nồng ấm và họ luôn biết cách quan tâm đến người yêu của mình, cho dù đó là việc nhỏ nhất. Vì thế mà khi ở bên Cự Giải, bạn sẽ luôn cảm thấy ấm áp và hạnh phúc.

  5. Sư Tử : 9 điểm

  Thật bất ngờ đúng không? Con người kiêu ngạo như Sư Tử lại có chỉ số lãng mạn cao nhất trong 12 cung hoàng đạo. Mặc dù vẻ ngoài của Sư Tử có lạnh lùng nhưng họ luôn cháy hết mình vì tình yêu và luôn mong người mình yêu sẽ được hạnh phúc.

  7. Thiên Bình: 5 điểm

  Tình yêu của Thiên Bình rất kỳ lạ, lúc thì cực kỳ lãng mạn, bay bổng, lúc lại khô khan và lạnh lùng. Vì vậy khi yêu Thiên Bình, bạn phải cực kỳ tinh tế.

  8. Bọ Cạp

  Những người thuộc cung hoàng đạo này thường yêu rất mãnh liệt và chân thành, họ chẳng bao giờ tính toán điều gì cả. Đây chính là mẫu người mà bạn nên tìm kiếm đấy!

  9. Nhân Mã : 4 điểm

  Đối với Nhân Mã, tình yêu của họ hơi cứng nhắc và thường không thể hiện ra bên ngoài. Tuy nhiên, sâu thẳm trong trái tim thì Nhân Mã yêu đối phương rất nhiều.

  11. Ma Kết: 3 điểm

  Tình yêu của Ma Kết luôn chân thành và thẳng thắn, vì thế mà đôi khi nó không lãng mạn nhưng lại rất bền vững.

  12. Song Ngư: 8 điểm

  Song Ngư tiếp tục là cung hoàng đạo đạt 8 điểm về độ lãng mạn. Song Ngư khi yêu rất mùi mẫn, ướt át, thậm chí nhiều lúc giống như mấy bộ phim Hàn Xẻng vậy.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sự Thật Bất Ngờ Về Tử Vi Ngày 6/9/2018 Thứ 5 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Hôm Nay Của 12 Cung Hoàng Đạo 4/1/2021: Nhân Mã Vượng Phát, Tiền Bạc Rủng Rỉnh
 • 12 Loại Cây Mang May Mắn Cho Các Cung Hoàng Đạo
 • Gợi Ý Loài Cây Mang Lại May Mắn Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Những Đồ Vật Mang Lại May Mắn Cho 12 Cung Trong Năm Mới Đinh Dậu
 • Đo Độ ‘vấn Vương’ Tình Cũ Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • 3 Cung Hoàng Đạo Yêu Đến Tận Xương Tủy, Nhưng Đã Chia Tay Thì Phũ Không Ai Bằng
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Được Nhiều Người Yêu Mến Nhất 2022
 • Bật Mí Điểm ‘siêu’ Yêu Ở 12 Cung Hoàng Đạo Ai Cũng Phải Mê
 • Những Sai Lầm Dễ Mắc Phải Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Yêu
 • Phản Ứng Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Vô Tình Gặp Phải Người Yêu Cũ
 • Bạch Dương không có khái niệm về “quá khứ”. Khi tình yêu chấm dứt, họ đứng dậy rất nhanh. Họ mau chóng tiếp tục cuộc sống mới, tìm kiếm mối quan hệ mới và người yêu mới rất dễ dàng thay thế người cũ trong họ. Vì vậy, nếu yêu một Bạch Dương, bạn không cần phải lo lắng về quá khứ của họ, mà hãy lo chăm sóc tình yêu hiện tại của hai người.

  Còn nếu bạn là người cũ của Bạch Dương và muốn quay lại ư? Hãy thay đổi bản thân, ví dụ như “đầu tư” cho ngoại hình, rèn luyện tính cách mạnh mẽ hơn, để Bạch Dương cảm thấy tò mò về con người mới này. Đến lúc đó, hãy sẵn sàng cùng cô/anh ấy làm bất cứ hành động nào điên rồ nhất mà họ muốn.

  Bắt đầu tình yêu vất vả như thế nào thì lúc chia tay Kim Ngưu cũng sẽ cảm thấy khó khăn y như vậy. Điều này có nghĩa rằng nếu bạn tiến vào cuộc sống của họ quá sớm, khi họ còn chưa vượt qua hình bóng của người cũ, thì hãy chấp nhận làm một chiếc bánh xe dự phòng được đem ra thay thế khi bánh xe chính bị thủng lốp. Đừng xem điều đó là đau khổ, bởi một khi vượt qua thử thách này, sẽ đến lượt bạn giành vị trí trong tim cô/anh ấy thôi. Chỉ cần kiên nhẫn, tạo ra cảm giác an toàn cho Kim Ngưu, và đừng tính toán thời gian hay giục giã Kim Ngưu phải quên đi tình cũ nhanh chóng.

  Yêu một người có quá khứ tình ái “lẫy lừng” như Song Tử, bạn sẽ không bao giờ biết chính xác mình đang phải cạnh tranh với ai. Bạn sẽ phải thường xuyên nghe Song Tử kể chuyện về người cũ, tỉnh bơ như thể kể về một mối tình trong phim ảnh hay một thử thách vô hại nào đó vậy.

  Thật ra bạn cũng không cần phải cố gắng nói dối hoặc che đi cảm giác bất an hay đau khổ khi nghe những câu chuyện này. Cách tốt nhất để bạn “giải quyết” là cùng ngồi lại với Song Tử phân tích về mối tình ấy một cách khách quan, kể cả nó có “hư cấu” thế nào đi chăng nữa. Với cách này, bạn sẽ hoàn toàn chiếm được trái tim Song Tử.

  Với một người sống trong quá khứ như Cự Giải, bạn không thể ép anh/cô ấy giữ cho bản thân không bị “bóng ma” quá khứ ám ảnh. Cự Giải thậm chí còn không thể quên được cách mà người cũ làm tổn thương họ, thậm chí còn… làm quá nó lên. Đó như thể là cảm giác khi bạn quyết tâm xóa 1 bài hát trong điện thoại, nhưng rồi vẫn thở dài khi nghe nó lần cuối vậy. Chính vì thế, bạn cũng đừng quá bận tâm về nỗi đau mà thi thoảng Cự Giải nhắc lại, cho dù có làm vậy, họ vẫn sẽ yêu và chung thủy với bạn thôi.

  Sư Tử không coi người cũ của mình là quá khứ, họ sẽ vẫn giao tiếp và giữ lại tình cũ trong cuộc sống như một người bạn. Thực tế, với Sư Tử, một mối quan hệ tình cảm kết thúc không có nghĩa là họ phải chấm dứt tất cả, chính vì vậy, thi thoảng bạn sẽ thấy một vài người cũ của anh/cô ấy xuất hiện trong cuộc sống của hai người, nhưng chỉ như một mối quan hệ xã hội bình thường.

  Đương nhiên, bạn không thể yêu quý hay chào đón nồng nhiệt tất cả những người này, nhưng làm ngược lại kiểu ghét bỏ, phản đối chắc chắc sẽ không có tác dụng. Hãy giữ bình tĩnh và có thái độ trung lập như thể người đó chẳng ảnh hưởng gì đến bạn vậy.

  Xử Nữ xem xét kinh nghiệm yêu đương quá khứ của họ như một loại vật liệu có giá trị để phân tích. Tình cũ sẽ được xếp trong tâm trí họ như một chiếc… tủ tài liệu, mà mỗi tài liệu sẽ được đem ra ứng dụng từ từ. Nếu bạn có thể tham gia cùng phân tích các tài liệu này, và giả vờ như thể mọi chuyện rất đơn giản, bạn sẽ ghi được rất nhiều điểm với Xử Nữ.

  Bạn có thể hơi ghen một chút, nhưng để giảm mức độ tranh luận mà thôi. Đồng thời, bạn đừng bao giờ lo lắng về những “tài liệu” này, vì họ sẽ chẳng ảnh hưởng gì đến mối quan hệ của hai bạn đâu. Hãy coi như chúng ta đang giành 50 phút mỗi tuần để học một lớp phân tích tâm lý vậy.

  Đối với Thiên Bình, người yêu cũ giống như một phần tinh tế của một bộ sưu tập giá trị, tương tự như mảnh vỏ sò kỳ lạ hoặc bức phác thảo tranh thời trung cổ chẳng hạn… Người cũ đối với Thiên Bình như một thứ đẹp đẽ giờ đã hết hạn, vô hiệu lực và nên vứt bỏ, nhưng cảm giác về sự đẹp đẽ đó vẫn còn, chưa xóa hết. Nhiệm vụ của bạn là xóa nốt phần còn lại nếu bạn xem đó là mối đe dọa cho mối quan hệ của hai người, cho dù phần lớn là không phải.

  Hãy tập trung vào sự nhạy cảm và thẩm mỹ của mình, phóng khoáng cho Thiên Bình thứ mà họ muốn, và bạn sẽ có một người yêu hoàn toàn hết “vấn vương” người cũ.

  Bọ Cạp có một vấn đề lớn với những mối quan hệ quá khứ, nhưng chỉ là do bạn… hoang tưởng mà thôi. Điều đó sẽ làm bạn tổn thương, nhưng đừng có tưởng tượng hay đánh giá cao người cũ của họ.

  Nhân Mã chỉ giữ những ký ức tốt đẹp nhất trong mối quan hệ đã qua. Lý do chủ yếu là… mối quan hệ của họ thường kết thúc trước khi ký ức tệ hại kịp xuất hiện. Họ có thể bảo vệ tình cũ trước những lời chỉ trích của bạn, nhưng đó chỉ là khuôn mẫu phản ứng, nên bạn đừng bận tâm.

  Ma Kết sẽ không nói tới những gì thực sự có ý nghĩa về người yêu cũ, ngay cả khi bị tra tấn. Ma Kết sẽ giữ bí mật về quá khứ tình ái của họ, và bạn chỉ có thể dựa vào phản ứng của Ma Kết để phỏng đoán về đối thủ của mình. Vì vậy, câu hỏi bí ẩn “Ma Kết còn vấn vương tình cũ hay không?” rất khó để trả lời, nên bạn chỉ có thể giữ chàng/nàng bằng sự thấu hiểu qua các biểu hiện hiển nhiên mà bạn thu thập được.

  Sẽ thật vô nghĩa nếu bạn cứ thắc mắc về các người yêu cũ của Bảo Bình là: “Ôi, cô ta/anh ta thì có gì hay ho cơ chứ?”. Tiêu chí chọn “bạn đồng hành” của Bảo Bình phụ thuộc vào vẻ đẹp tâm hồn mà họ nhìn thấy ở cô/anh ấy hơn là những yếu tố dễ nhận biết bằng mắt thường. Cũng chính vì vậy mà việc xóa hết “vấn vương” về người cũ là cực kỳ khó đối với Bảo Bình.

  Đừng ghen tuông hay cố gắng thay thế vị trí của những tình cũ này, bởi mỗi người đi qua cuộc đời Bảo Bình đối với họ đều là “duy nhất”. Đừng buồn, chỉ cần là chính mình, rồi bạn cũng sẽ có một vị trí quan trọng và độc nhất vô nhị như vậy đối với họ.

  Cai trị bởi sao Hải Vương, hành tinh của tâm linh, Song Ngư là cung hoàng đạo dễ tha thứ nhất – họ thường dễ chấp nhận những cách ứng xử tồi tệ mà không phàn nàn hay tìm cách trả thù. Vì vậy, nếu một Song Ngư chia tay, nó thường bởi vì người cũ đã đùa giỡn quá nhiều, khiến họ cảm thấy bị lạm dụng lòng tốt hay cảm xúc bị chà đạp.

  Do vậy, bằng một cách nào đó, Song Ngư vẫn sẽ nhớ về tình cũ do bản tính dễ tha thứ và tốt bụng,. Về phía bạn, chỉ cần khéo léo tránh mắc phải những khuyết điểm nêu trên, bạn sẽ giữ được Song Ngư của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khi Yêu Thầm 12 Cung Hoàng Đạo Có Biểu Hiện Như Thế Nào?
 • Dấu Hiệu 12 Cung Hoàng Đạo Đang Thích Bạn .
 • Ai Đang Yêu Thầm 12 Cung Hoàng Đạo?
 • Mẫu Người Yêu Lý Tưởng Trong Lòng 12 Cung Hoàng Đạo Nam
 • Cách Lấy Lòng Theo Từng Cung
 • Đo Mức Độ Thành Thật Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Khám Phá Những Lá Bài Tarot Tượng Trưng Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Con Giáp Và Chỉ Số Iq
 • 12 Cung Hoàng Đạo Là Kiểu Bạn Bè Như Thế Nào?
 • Bí Mật 12 Cung Hoàng Đạo 2022: Kim Ngưu (20/4
 • Truyện Tranh 18+: Những Nàng Công Chúa Của Disney Phiên Bản Cực Kì “đổ Đốn”
 • Tổng thể: ♥♥

  Công việc: ♥♥

  Tình cảm: ♥♥

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Tổng thể: ♥♥♥

  Công việc: ♥♥♥♥

  Tình cảm: ♥♥♥

  Kim Ngưu là một cung Hoàng đạo chậm chạp. Dù buồn hay vui, cũng phải mất rất nhiều thời gian Kim Ngưu mới bộc lộ ra ngoài. Đừng hiểu sự chần chừ do dự của Kim Ngưu là lừa dối, họ chỉ đang phân tích lâu hơn người khác thôi mà. Người Kim Ngưu lựa chọn, là người ở bên họ lâu dài nhất sẽ là người chiếm trọn sự tin tưởng quý giá của Kim Ngưu.

  Song Tử (21/5 – 21/6)

  Tổng thể: ♥♥

  Công việc: ♥♥

  Tình cảm: ♥♥♥

  Người có thể khiến Song Tử luôn luôn khát khao và ham muốn, gợi lên mong muốn chinh phục sẽ khiến cung Hoàng đạo này trở nên thẳng thắn thật thà nhất. Vì sự khéo léo đến mức gần như ‘hai mặt’ của mình mà Song Tử hay bị mang tiếng là kẻ gian dối. Nhưng Song Tử cũng chỉ là ham vui tò mò, muốn dễ dàng hòa mình vào với mọi môi trường nên mới trở nên ‘mềm dẻo’ như vậy đó mà.

  Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Tổng thể: ♥♥♥

  Công việc: ♥♥♥

  Tình cảm: ♥♥♥

  Cự Giải chỉ quanh quẩn ở nhà, họ sẵn lòng tin tưởng bất cứ ai để họ được yên trong lớp vỏ bọc của mình. Cự Giải hay sợ hãi, sống thiên về tình cảm và sợ bị lừa dối. Phải làm việc cùng một Cự Giải thì khá mệt, nhưng yêu thì lại ngược lại hoàn toàn. Sự chung thủy thành thật và lòng tốt trong tình yêu của Cự Giải chẳng ai có thể bì được.

  Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Tổng thể: ♥♥

  Công việc: ♥♥♥

  Tình cảm: ♥♥

  Sự thành thật đối với Sư Tử là một vấn đề khó nói. Với Sư Tử mọi vấn đề đều chia làm hai loại, loại họ có thể kiểm soát được và không. Nhưng về cơ bản, khí thế mạnh mẽ giống như đế vương của Sư Tử thường khiến họ có thói quen thích gì làm nấy, không quan tâm nhiều đến người khác bao giờ, nên mong chờ và yêu cầu họ thành thật là việc rất hão huyền.

  Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Tổng thể: ♥♥♥♥

  Công việc: ♥♥♥♥

  Tình cảm: ♥♥♥

  Tổng thể: ♥♥

  Thiên Bình (23/9 – 23/10)

  Công việc: ♥♥♥

  Tình cảm: ♥♥

  Muốn Thiên Bình trở nên hoàn toàn chân thật, bạn phải là người áp chế quản lý được người này. Rất nhiều khi Thiên Bình thể hiện bản chất là một cung Hoàng đạo nhóm Gió, khó nắm bắt vì những suy nghĩ vượt cả thời đại. Họ không ổn định, dễ lúc thế này lúc thế kia vì cứ hay suy tư quá nhiều.

  Tổng thể: ♥♥♥♥

  Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

  Công việc: ♥♥♥♥♥

  Tình cảm: ♥♥♥♥

  Khó để xác định được người mà Bọ Cạp sẽ một mực tin tưởng. Tuy rằng chính họ lại là người khá đáng tin, làm việc chắc chắn, tình cảm nồng nhiệt nhưng Bọ Cạp lại khá hay nghi ngờ. Phải mất khá nhiều công sức và thời gian chắc mới có thể làm họ tin được đó.

  Tổng thể: ♥♥

  Nhân Mã (23/11 – 21/12)

  Công việc: ♥♥

  Tình cảm: ♥♥♥

  Chỉ Nhân Mã mới dám tin tưởng chính họ mà thôi. Chẳng ai còn lạ gì cá tính của những người cung này, họ yêu tự do thích được bay nhảy, sống phóng khoáng và vô lo vô nghĩ. Nếu đang giao phó hoặc nhờ vả gì Nhân Mã thì thật vất vả cho bạn vì phải theo dõi sát sao đó.

  Tổng thể: ♥♥♥

  Công việc: ♥♥

  Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Tình cảm: ♥♥♥

  Gia đình mới là những người Ma Kết đặt trọn niềm tin và chẳng bao giờ làm họ thất vọng. Họ ham mê công việc, chung thủy tận tụy với người yêu nhưng mục đích cuối cùng của mọi cố gắng mà Ma Kết vất vả chịu đựng đều là vì gia đình cả.

  Tổng thể: ♥♥♥

  Công việc: ♥♥

  Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Tình cảm: ♥♥♥♥

  Bảo Bình rất tin tưởng vào lý tưởng, vào những suy nghĩ kỳ lạ mà chỉ một mình họ mới có, mới hiểu được. Điều này khiến công việc của Bảo Bình dù có phải độc lập làm nhưng cũng đáng để tin cậy. Mức độ thành thật trong tình yêu của họ cũng khá cao, nửa kia có thể yên tâm phần nào.

  Tổng thể: ♥♥

  Công việc: ♥♥

  Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Tình cảm: ♥♥

  Song Ngư không phải người hay lừa dối, chỉ là hơi khó để tin cậy được mà thôi. Họ mơ mộng quá nhiều, sống không thực tế và dễ nói trước quên sau. Có trách thì trách Song Ngư hay thả hồn bay bổng quá mức và quá thường xuyên mà thôi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đo Mức Độ Ghen Tuông Của 12 Cung Hoàng Đạo ⋆ Starsworld
 • 12 Chòm Sao Khi Làm Cô Dâu
 • Cách Làm Cô Dâu Hoàn Hảo Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Khi 12 Cung Hoàng Đạo Làm Cô Dâu
 • Kit Móc Khoá Vải Nỉ Thiên Bình
 • Đo Độ Chiều Vợ Của 12 Cung Hoàng Đạo Nam

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Nam Hợp Với Nhân Vật Nữ Nào Của One Piece?
 • Sổ Tay 12 Cung Hoàng Đạo Nhật Ký Sư Tử
 • 12 Mảnh Ghép Vũ Trụ
 • Những Điểm Yếu Trong Tình Yêu Của Các Cung Hoàng Đạo
 • Sự Kết Hợp Của 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Tạo Nên Hạnh Phúc
 • Thứ 6, 24/02/2017, 11:54 AM

  Bạch Dương (21/3 – 20/4)

  Là cung Hoàng đạo nam khá vụng về trong tình yêu, Bạch Dương không biết cách làm hài lòng vợ mình cũng như giảm thiểu sự va chạm đến mức cần thiết. Họ ham vui, quá nhiệt tình với công việc xã hội, vì vậy mà trong gia đình, họ có khá ít thời gian để hòa giải và làm đẹp cho tinh thần của vợ mình. Nếu bạn là cô gái của Bạch Dương, đây sẽ là một thử thách lớn đấy, hãy biết nhường nhịn và quan tâm đến họ.

  Chỉ số yêu chiều vợ: 40%

  Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

  Hiền lành và dịu dàng, những người đàn ông Kim Ngưu luôn khiến cho bạn đời của mình cảm thấy an toàn và hạnh phúc. Họ cho đi một cách dại khờ, không tính toán, họ yêu bằng cả lý trí và trái tim, với một tâm hồn trong sáng và chân thật. Vì vậy, nếu người đàn ông của bạn thuộc cung Kim Ngưu, hãy biết chăm sóc và yêu thương họ hết mực như những gì mà họ đã dành cho bạn vậy.

  Chỉ số yêu chiều vợ: 70%

  Song Tử (22/5 – 21/6)

  Là một người đàn ông gia trưởng, hay một người yêu chiều và chăm sóc vợ mình hết mực? Tất cả đều hội tụ trong chàng trai Song Tử: họ khó nắm bắt, thích khoe khoang vợ hiền và mái ấm. Những người đàn ông này duy chỉ có một điểm chung: biết cách làm hòa và hài lòng vợ. Còn lại đa số, họ là mẫu chồng khó tính và phân chia giai cấp trong nhà một cách rõ ràng, bạn sẽ không được cãi lại, hoặc phải im lặng uất ức mỗi khi họ có ý kiến. Nếu muốn thử sức với chàng trai này, bạn phải có đủ kiên nhẫn và bản lĩnh chịu đựng đấy!

  Chỉ số yêu chiều vợ: 50%

  Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Chỉ số yêu chiều vợ: 90%

  Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Khi làm việc, họ dành hết năng lượng, khi sống, họ dành hết nhiệt thành, và khi yêu, Sư Tử dành hết mọi thứ cho vợ mình. Người yêu của họ sẽ cảm thấy thật may mắn, khi mỗi ngày là một lời chúc lãng mạn, hay một nụ hôn nhẹ nhàng vào buổi sáng. Họ quan tâm, chăm sóc người con gái của đời mình đúng mực, khiến họ cảm thấy thật sự thoải mái và không bị gò bó về tự do. Tuy nhiên, mọi thứ đều có giá của nó, nếu bạn nhận lại sự nhiệt thành, bạn sẽ cho đi cả trái tim, nếu bạn nhận được một nụ hôn, bạn sẽ phải ôm họ trong vòng tay thật chặt. Nếu biết đáp trả lại tình yêu của họ, có thể bạn sẽ là cô gái hạnh phúc nhất trên đời.

  Chỉ số yêu chiều vợ: 80%

  Xử Nữ (23/8 – 23/9)

  Là một người đàn ông cầu toàn, Xữ Nữ luôn chăm chút cho vợ mình về tinh thần lẫn hình thể. Họ dành nhiều thời gian và tiền bạc để ở bên vợ, chăm sóc, tỉ mỉ quan sát vợ. Tuy nhiên, sự quan tâm quá mức này đôi lúc khiến các cô gái khó chịu, vì vậy nam Xử Nữ cần biết tạo cho vợ mình sự thoải mái khi ở nhau.

  Chỉ số yêu chiều vợ: 60%

  Thiên Bình (24/9 – 23/10)

  Một khi chia tay với Thiên Bình, những cô gái chỉ có thể nức nở nghẹn ngào hoặc nuối tiếc ỉ ê cho người đàn ông của đời mình. Những ông chồng này cực kì lãng mạn, họ luôn dành tặng cho bạn những món quà, những lời chúc ngọt vào ngày lễ. Đặc biệt, xét về việc nghe lời vợ, Thiên Bình thuộc hàng đầu trong 12 cung.

  Chỉ số yêu chiều vợ: 85%

  Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

  Yêu là dâng hiến, cung Hoàng đạo nam này có xu hướng chiều chuộng vợ hết mình trong hôn nhân. Họ lạnh nhạt, đáng sợ với người ngoài bao nhiêu, thì trong gia đình, họ lại ngọt ngào và dịu dàng bấy nhiêu. Tuy nhiên, dám yêu thì dám hận, đừng dại dột phản bội hay lầm lỡ với cung Hoàng đạo này, họ có thể sẽ trói chặt bạn cả đời, cũng có thể sẽ hận bạn theo những cách đáng sợ nhất.

  Chỉ số yêu chiều vợ: 75%

  Nhân Mã (23/11 – 21/12)

  Như những lữ khách rong ruổi khắp mọi miền cảm xúc, Nhân Mã nắm bắt và đáp lại mong muốn của bạn một cách dễ dàng. Họ biết chiều chuộng vợ, làm cho người phụ nữ của đời mình cảm thấy vừa được chở che, vừa được tự do thoải mái. Vì vậy, nếu ở bên họ, hãy là chính mình, họ thích những cô gái cá tính và không cố tỏ ra khác biệt.

  Chỉ số yêu chiều vợ: 70%

  Ma Kết (22/12 – 20/1)

  Chỉ số yêu chiều vợ: 20%

  Bảo Bình (21/1 – 19/2)

  Bảo Bình chiều chuộng vợ mình một cách khá… lập dị. Không có những bó hoa tươi thắm, không có những lời chúc ngọt ngào, tình yêu của họ là một chuỗi dài im lặng quan sát và âu yếm thầm lặng. Tuy nhiên, những điều đó lại càng trân trọng và ngọt ngào biết bao, hãy thử tưởng tượng một chàng Bảo Bình đào hoa, lại luôn luôn dõi theo cô gái của mình bằng ánh mắt dịu dàng và ấm áp. Các cô gái đừng vì quá tự ti mà bỏ lỡ mất chàng trai tuyệt vời Bảo Bình.

  Chỉ số yêu chiều vợ: 40%

  Song Ngư (20/2 – 20/3)

  Như những chàng hoàng tử bước ra từ câu chuyện cổ tích, Song Ngư dịu dàng và nhạy cảm, Song Ngư biết cách khiến vợ mình cảm thấy hạnh phúc và được săn sóc. Những chàng trai ngọt ngào này thường khá mơ mộng trong chuyện tình cảm, vì vậy, họ cố gắng hết sức để vun đắp một mái ấm như ao ước. Những cô gái cũng nên hợp tác với họ bởi vì nếu có thêm động lực, họ chắc chắn sẽ dùng hết tâm trí và trái tim để quan tâm đến bạn.

  Chỉ số yêu chiều vợ: 95%

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đo Chỉ Số Chiều Vợ Của 12 Cung Hoàng Đạo Nam
 • Cân Nặng Lý Tưởng Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ!
 • Cách Chọn Son Môi Cho 12 Cung Hoàng Đạo Nữ
 • Biểu Hiện Khi 12 Chòm Sao Nữ Đã “đổ Rạp” Vì Bạn
 • Vị Trí Nốt Ruồi Giúp Gọi Mời May Mắn Cho 12 Cung Hoàng Đạo: Kim Ngưu Ở Cổ, Xử Nữ Ở Vai
 • Đo Độ Trai Xinh Gái Đẹp Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • 15 Cặp Đôi Cung Hoàng Đạo Đã Yêu Nhau Là Không Dứt Ra Được
 • Dấu Hiệu Yêu Thật Lòng Của 12 Cung Hoàng Đạo Nam
 • 12 Cung Hoàng Đạo Mơ Ước Một Tình Yêu Như Thế Nào?
 • Cung Hoàng Đạo Tuần Mới : Ma Kết Gặp Thuận Lợi, Xử Nữ Nhớ Người Cũ
 • Ký Hiệu Và Biểu Tượng Trong “chiêm Tinh Học” (Phần 1/2)
 • Bạch Dương

  Nữ Bạch Dương: 40% con gái Bạch Dương hoặc hơi béo một chút, hoặc hơi mảnh khảnh một chút, nhưng đều toát lên vẻ xinh đẹp

  Nam Bạch Dương: 75% nam Bạch Dương có sự cuốn hút thiên bẩm

  Kim Ngưu

  Nữ Kim Ngưu: 55% nữ Kim Ngưu ngoại hình bình thường, nhưng lại có sức hấp dẫn đặc biệt

  Nam Kim Ngưu: 25% ngoại hình hầu như không có gì đặc biệt

  Song Tử

  Nữ Song Tử: 88% nữ Song Tử thường bẩm sinh xinh đẹp, thường là đôi mắt đặc biệt long lanh có hồn, làn da trắng, dáng vẻ mảnh khảnh

  Nam Song Tử: 25% giống nam Kim Ngưu

  Cự Giải

  Nữ Cự Giải: 80% nữ Cự Giải dịu dàng e thẹn, thuộc tuýp ưa nhìn nhẹ nhàng mà ai cũng thích

  Nam Cự Giải: 70% nam Cự Giải có khí chất, có ngoại hình thu hút

  Sư Tử

  Nữ Sư Tử: 70% nữ Sư Tử cũng giống nữ Song Tử, thuộc tuýp thiên bẩm xinh đẹp, khí chất đặc biệt khiến người khác phải ngưỡng mộ

  Nam Sư Tử: 75% nam Sư Tử mạnh mẽ, đây chính là điểm quyến rũ của họ

  Xử Nữ

  Nữ Xử Nữ: 50% nữ Xử Nữ có người xinh đẹp, có người ngoại hình bình thường, nhưng chỉ cần cười là trở nên vô cùng thu hút

  Nam Xử Nữ: 46% nam Xử Nữ ngoại hình tầm tầm bậc trung, tính cách cũng không quá nổi trội

  Thiên Bình

  Nữ Thiên Bình: 89% nữ Thiên Bình ở đâu cũng được mọi người yêu mến, ngoại hình cân đối, xinh xắn

  Nam Thiên Bình: 90% nam Thiên Bình vừa đẹp trai vừa dịu dàng, ngoại hình khiến người khác phải mê mệt

  Thiên Yết

  Nữ Thiên Yết: 75% phần lớn nữ Thiên Yết rất gợi cảm, có sức thu hút lớn

  Nam Thiên Yết: 75% nam Thiên Yết có ngũ quan cân đối, thường tạo cảm giác bí ẩn khó đoán

  Nhân Mã

  Nữ Nhân Mã: 80% nữ Nhân Mã tính tình cởi mở, dễ thương dịu dàng. Chính vẻ tự nhiên khiến họ trở nên xinh đẹp

  Nam Nhân Mã: 90% nam Nhân Mã đa số là sinh ra đã đẹp trai

  Ma Kết

  Nữ Ma Kết:60% đa số có ngoại hình bình thường, nhưng có khí chất

  Nam Ma Kết:75% nam Ma Kết có đôi mắt chết người, ngũ quan gợi cảm

  Thủy Bình

  Nữ Thủy Bình: 70% nữ Thủy Bình dễ thương, có sức thu hút, tiếng cười chính là điểm mạnh của họ

  Nam Thủy Bình: 50% nam Thủy Bình khó có thể gọi là đẹp trai, nhưng lại khiến người khác nhìn một lần mà nhớ mãi

  Song Ngư

  Nữ Song Ngư: 85% nữ Song Ngư thuộc tuýp cành vàng lá ngọc điển hình, thường sở hữu đôi mắt mít ướt khiến người khác phải mủi long

  Nam Song Ngư:80% nam Song Ngư tựa như mặt trời, đi đến đâu cũng được mọi người hoan nghênh yêu mến

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Bảng Xếp Hạng Thú Vị Về 12 Cung Hoàng Đạo
 • Xếp Hạng Sức Mạnh Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Khám Phá Đời Sống: Xếp Hạng Chỉ Số Iq Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Xếp Hạng Độ Ngoan Hiền Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Tuần 19
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100