Khi Song Tử Khóc Vì Thiên Bình…

--- Bài mới hơn ---

 • Phải Làm Sao Với Cậu Đây!
 • Thứ Ba Của Bạn (27/08): Bọ Cạp Có Thay Đổi Lớn, Thiên Bình Quá Kén Chọn
 • Cung Kim Ngưu Và Cung Thiên Bình
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Thiên Bình Và Song Ngư
 • Bạn Là Con Vật Gì Khi Bạn Ghen Tị (Dựa Trên Dấu Hiệu Của Bạn) / Lá Số Tử Vi
 • Tôi, một nữ Song Tử rất khó rung động trước bất cứ một người con trai nào, nhưng khi lần đầu tiên gặp nam Thiên Bình, tôi đã bất ngờ rung động và con tim loạn nhịp trước nụ cười đáng yêu của cậu ấy,… và rồi, nữ Song T ử chủ động làm quen trong sự ngượng ngùng. Nhớ câu nói của cậu nam Thiên Bình ngơ ngác “xin lỗi tớ không biết cậu”. Nữ Song T ử đã không dám nghĩ xa hơn mà chỉ cất giấu trong lòng mình, chỉ làm một người bạn được bên cạnh nam Thiên Bình để cổ vũ, động viên, sẵn sàng giúp đỡ nam Thiên Bình bất cứ lúc nào nam Thiên Bình cần, và nữ Song Tử luôn mong nam Thiên Bình được thành công. Một ngày nọ, nữ Song Tử biết được rằng, nam thiên bình đã tìm được một người con gái khác bên cạnh và không cần đến nữ Song T ử nữa, thời gian nhắn tin, những lần hỏi thăm, liên lạc với nhau cũng ngày càng ít đi, dần dần bắt đầu có bức tường ngăn cách giữa nữ Song T ử và nam Thiên Bình vì một cô gái lạ.

  Song T ử chấp nhận để nam Thiên Bình ra đi và cầu cho cậu ấy hạnh phúc. nữ Song Tử chấp nhận sẽ luôn là người phía sau chia sẻ những câu chuyện buồn và cũng luôn là người bên cạnh lắng nghe và động viên nam Thiên Bình những khi cậu ấy không thành công với công việc của cậu ấy. Dù lòng đau lắm nhưng Song Tử vẫn sẽ luôn mỉm cười thật tươi. Luôn cười để không cho người khác thấy được nội tâm của mình. Ngay cả cho tới lúc muốn khóc, Song Tử vẫn sẽ cười thật rạng rỡ. Nhưng Song Tử lo sợ, sợ phải ở một mình lắm, vì khi còn lại một mình với bóng tối, những giọt nước mắt Song Tử sẽ không ngừng rơi… và Song Tử không thể nào ngăn cản nó được, không thể nào thôi không ngừng khóc. Những giọt nước mắt mặn chát chất chứa 99% cảm xúc ấy sẽ rơi như những cơn mưa bão, ào ào đến, nhưng rồi sẽ ào ào đi vì Song Tử mạnh mẽ lắm…

  Bạn có thể hỏi, nhưng Song Tử sẽ không nói, sẽ chỉ lại mỉm cười thật tươi trước mặt bạn, nhưng hãy nhìn kĩ vào đôi mắt đang híp lại cười ấy, con ngươi không hề khẽ động đậy dù chỉ một giây, ánh nhìn từ con ngươi ấy như đang chìm sâu vào một miền tăm tối sâu thẳm, nơi mà bạn không hề hiện diện…….. ​

  Nước mắt Song Tử, mặn chát, chợt đến, và chợt đi…..và bạn hãy nhớ rằng, một khi nước mắt song tử rơi là khi mọi chuyện đã bắt đầu kết thúc…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bật Mí Tử Vi Cung Thiên Bình 2022 Về Công Danh Sự Nghiệp & Tình Yêu Năm Nay
 • Chuyện Tình Thanh Mai Trúc Mã Của Kim Ngưu Và Thiên Bình
 • 10 Điều Bạn Nên Nhớ Khi Yêu Một Người Thuộc Cung Thiên Bình
 • Chàng Trai Thiên Bình Khi Yêu: Chân Thành, Ấm Áp, Chu Đáo
 • Đàn Ông Thiên Bình
 • Tình Yêu Song Tử: Đừng Khóc Khi Yêu Họ

  --- Bài mới hơn ---

 • Tính “hai Mặt” Của Chòm Sao Song Tử
 • Sự Lai Hợp Đầu Và Cuối Của Song Tử (Với Kim Ngưu Và Cự Giải)
 • Song Tử Nhóm Máu O Cởi Mở Và Nhạy Bén
 • Song Tử Nhóm Máu O
 • Vận Mệnh Cung Song Tử Nhóm Máu O
 • Tình yêu cung Song Tử như một cơn gió, rất khó nắm bắt, gió len lỏi vào từng ngóc ngách trong tâm hồn bạn và gió đi cũng nhanh như cách đến. Vì là gió nên không ai nắm bắt được, chỉ có thể cảm nhận mà thôi. Song Tử không hứa hẹn gì với bạn cả, nhưng khi yêu những kỷ niệm mà họ dành cho bạn có lẽ cả đời bạn sẽ không quên. Làn gió mát không nắm bắt được nhưng rất chu đáo và quan tâm người yêu hết mình. Yêu một chàng trai Song Tử bạn sẽ luôn có những cơn gió mát mẻ nhưng đừng chủ quan, hứng gió nhiều tự khắc sẽ.. “trúng gió”. Vậy anh là gió – em có can đảm nắm lấy anh?

  1. Dấu hiệu một Song Tử đã rơi vào “lưới tình”

  3. Cách để chinh phục “cơn gió” Song Tử

  Hãy nâng cao khả năng thông tin: Song Nhi là người cực kì hứng thú với các thông tin mới, họ thích cùng trao đổi các thông tin, thậm chí mang những thông tin đó ra để tranh luận. Một cuộc tranh luận sôi nổi sẽ không bao giờ làm cho Song Tử cảm thấy chán hay khó chịu.

  Hãy không ngừng tán tỉnh: Song Tử thích cảm giác được theo đuổi, và những giây phút bất ngờ sẽ tạo cho họ cảm giác thật sự hạnh phúc và thoải mái. Họ sẽ cố gắng đối đãi với bạn thật tốt đúng như những gì mà họ nhận được. Do đó, đôi khi bạn cần phải làm điều gì đó để gây được sự chú ý với Song Nhi, đó là cách để giữ họ lâu dài ở bên bạn.

  Có một kế hoạch tình cảm rõ ràng: Mặc dù Song Tử rất thoải mái với những buổi hẹn hò bất ngờ, nhưng họ sẽ vẫn có cảm giác tốt hơn nếu bạn có một kế hoạch chi tiết để thể hiện sự sáng tạo và thú vị. Họ thích những bữa tiệc, sự kết nối giao lưu với mọi người xung quanh cuộc sống của bạn. Họ đánh giá cao một kế hoạch cẩn thận cho việc đi chơi ở một địa điểm cụ thể như một đêm vui vẻ ở câu lạc bộ, một bữa party với không gian nhộn nhịp, đó là cách để bạn gây chú ý với Song Tử.

  4. Kiểu hẹn hò khiến Song Tử rung động

  Song Tử rất giỏi trong việc gợi mở câu chuyện ở buổi hẹn hò đầu tiên, họ hiếm khi để cuộc trò chuyện rơi vào thời gian chết, và không bao giờ xuất hiện với hình ảnh thiếu chỉnh chu. Vì họ tin rằng sự xuất hiện của họ như thế nào sẽ để lại ấn tượng giống y như thế trong mắt người đối diện, đồng thời đây cũng là cách để họ có thể tìm kiếm những mặt tích cực về người họ gặp và trong những câu chuyện họ chia sẻ.

  Song Tử đôi khi chỉ thích việc hẹn hò với những ý tưởng về tình yêu, nói về tình yêu tự do không ràng buộc, họ muốn chắc chắn rằng khi hai người hẹn hò sẽ không đề cập quá sâu về chuyện tương lai. Song Tử cũng không phải là người chắc chắn với các dự định của mình trong tình yêu, họ được sinh ra bởi sao Thủy vậy nên họ rất khéo léo trong việc dùng lời nói để mê hoặc người khác và đôi khi chính điều đó lại khiến người ta ôm mộng lầm tưởng.

  Buổi hẹn hò càng được chuẩn bị kỹ càng, càng mới mẻ thì Song Nhi càng thích. Đôi khi không cần quá trau chuốt hình thức mà chỉ cần tạo không khí vui vẻ, sôi nổi là đủ để gây ấn tượng với họ. Và quan trọng hơn hết, nếu bạn tạo được cảm hứng trong buổi nói chuyện thì bạn gần như thành công rồi đấy!

  5. Khi Song Tử thực sự ở trong trạng thái yêu

  Thực ra cung Song Tử là nhóm người có nội tâm chưa trưởng thành, họ khao khát tình cảm phải phong phú, thường thì họ sẽ lại thay đổi hay tìm kiếm một tình yêu đúng cách mà Song Tử hy vọng. Họ luôn bắt đầu bằng sự sôi nổi, hào hứng nhất có thể, nhưng nếu đối phương không duy trì sự phấn khích đó của họ bằng sự mới mẻ thì tình cảm của họ sẽ nhanh chóng nhạt dần trong thời gian không lâu đâu.

  Song Tử không phải là kiểu người thích sống với những quy tắc: khi họ bắt đầu mối quan hệ với ai đó nhưng rồi họ chợt phát hiện ra nó không giống với những gì họ kỳ vọng, ngay lập tức họ sẽ dừng lại. Quy tắc khiến họ hoàn toàn cảm thấy mất tự do, gò bó và ức chế. Các bạn hẳn là phải thích một cuộc tình đầy mới mẻ, sáng tạo hơn là trải qua những ngày tháng chắn ngắt, nhạt nhẽo bên nhau có phải không?

  Họ dễ bị tổn thương: Nếu Song Nhi kể về thời thơ ấu, về tình trạng bế tắc của mình, hoặc thậm chí là khóc ngay trước mặt bạn, thì đó là tất cả những dấu hiệu cho thấy họ đã đặt toàn bộ trái tim mình ở cạnh bạn. Một khi có thoải mái thể hiện cảm xúc của mình ra trước mặt bạn có nghĩa là bạn thực sự đã trở nên quan trọng với họ.

  Họ giới thiệu bạn với tất cả mối quan hệ của họ: Vì đối với họ, các mối quan hệ bạn bè cũng quan trọng không kém, nên nếu Song Nhi quyết định giới thiệu bạn nghĩa là họ thực sự yêu bạn, thực sự muốn nghiêm túc và lâu dài.

  Họ muốn cùng bạn phiêu lưu: Với bản chất thích đi đây đi đó, họ sẽ muốn đưa bạn theo cùng, cùng nhau khám phá những cái mới, viết ra những câu chuyện thú vị, tìm tòi những nơi mới lạ bằng sự hào hứng, phấn khích như một đứa trẻ được đi chơi. Đây cũng là cách hâm nóng tình cảm, học hỏi lẫn nhau giữa hai người đó các bạn! Thật tuyệt vời nếu có thể cùng nhau trải nghiệm qua những vùng đất mới, hiểu biết nhiều hơn, cùng nhau trưởng thành.

  6. Tình dục với cung Song Tử

  Trong chuyện phòng the, Song Tử không phải là những người hăng say thật sự, họ làm “chuyện ấy” vì hiếu kỳ nhiều hơn vì ham muốn. Tuy nhiên với bản chất mâu thuẫn, họ muốn được cùng người yêu trải qua tất cả các cung bậc cảm xúc trong tình yêu và cả “chuyện ấy”.

  Cảm giác được tiếp xúc da thịt cùng nhau mang đến những khoái cảm cho Song Tử, và tất nhiên họ không giỏi trong việc chống cự trước sự quyến rũ của người bạn tình. Cho dù họ bận rộn với những chuyến đi xa, những cuộc chạy đua và phải đảm nhiệm nhiều vai trò cùng lúc, nhưng chưa bao giờ Song Nhi là kẻ thua cuộc trong phương diện yêu đương thể xác.

  7. Cách Song Tử ghen

  Nhiều người nhìn thấy phong cách yêu đương hời hợt của Song Nhi và luôn phải ngờ vực rằng: “Song Tử có biết ghen không?”

  Ghen là gia vị không thể thiếu trong tình yêu. Song Tử là một kẻ chuyên nghiệp trong tình trường nên không thể nói Song Tử không biết ghen được. Chỉ là cách ghen tuông của họ không bùng nổ như Bạch Dương, hay điên cuồng như Kim Ngưu mà thôi. Song Nhi thường dùng ánh mắt để biểu lộ sự ghen tuông, khi liếc qua và thấy ánh mắt cau có của Song Tử nghĩa là họ đang ghen rồi đó, có một sự khó chịu nhẹ đấy!

  Cơn ghen của Song Tử diễn ra âm thầm. Một người yêu giỏi như Song Nhi sẽ ghen rất khéo léo nhưng cũng mang sắc thái trẻ con. Họ không dùng hành động mà dùng lời nói. Vốn dĩ lời nói chính là vũ khí mạnh nhất của Song Tử. Họ sẽ nhắm vào đối tượng rồi quay sang bạn nói những lời mỉa mai, bóng gió nhưng mang ý tứ khá gắt gỏng. Đó chính là cách ghen của riêng anh em Song Sinh này.

  8. Làm sao để giữ chân một Song Tử?

  Nghĩa là bạn phải có một tình yêu và lòng bao dung cực kỳ mạnh mẽ đối với Song Tử khi lựa chọn bước vào cuộc sống của họ. Song Nhi là tuýp người quên lãng, vậy nên thi thoảng họ sẽ xem nhẹ chuyện tình cảm. Nếu bạn bắt đầu nghĩ Song Tử đang lơ là với chuyện tình cảm giữa hai người, hãy trực tiếp đối mặt với họ. Hãy trao đổi tất cả mọi thứ với nhau, vì họ cũng thích những cuộc nói chuyện, trao đổi thẳng thắn, như vậy sẽ dễ dàng giải quyết vấn đề. Đồng thời đó cũng là cách “lôi kéo’ Song Tử thoát khỏi “mớ” quan hệ chằng chịt của họ, giúp họ nhận ra là họ đang xao nhãng với chuyện tình cảm của bản thân.

  Hài hước, thú vị và mới mẻ

  Dù là phụ nữ hay đàn ông, Song Tử đều không thể kiên nhẫn với một kẻ đối thoại bảo thủ, chậm tiếp thu, những câu chuyện cũ không có gì mới lạ. Cặp Song Sinh luôn thích những điều tươi mới, vì vậy làm mới cuộc sống mỗi ngày là cách giữ chân Song Nhi tốt nhất.

  Những câu chuyện hài hước, giải trí sẽ giúp Song Nhi thỏa sức mà pha trò. Họ thích những thông tin mới và nóng hổi nhất thường ngày, vì họ muốn họ là người biết đầu tiên, kể lại với “quần chúng”. Do đó, hãy dắt họ đến những nơi huyên náo, chứa nhiều thông tin, những mẫu hội thoại thì chắc chắn họ sẽ vô cùng thích thú đấy!

  Thường xuyên chia sẻ, đối thoại

  Đây chính là cách để Song Tử có được thông tin nhanh nhất, vì vậy mà hãy thường xuyên trò chuyện, chia sẻ các thông tin. Họ không bao giờ là người nhàm chán vì vậy họ sẽ nhanh chán với những cái cũ kỹ, đều đều giống nhau. Trong một mối quan hệ, chia sẻ cũng chính là cách để hiểu đối phương nhiều hơn. Vậy ngại gì mà không thẳng trò chuyện với nhau về những điều gặp phải trong cuộc sống, những vấn đề cần trao đổi,, những rắc rối còn vướng lại.

  Không gò bó, kiểm soát

  Song Tử có sức quyến rũ mạnh mẽ, cũng rất dễ bị lôi cuốn bởi tình yêu lãng mạn. Người cung Song Tử giống như những chú bướm sặc sỡ bay lượn trên trời, mà thậm chí chính họ cũng không biết phải bay về đâu. Chính vì thế mà họ không chịu được sự gò bó, mất tự do. Là người cởi mở, xem những mối quan hệ bên ngoài cũng quan trọng thì việc kiểm soát họ quá là không nên. Triết lý của người thuộc cung Song Sinh là: Cuộc sống là một cuộc dạo chơi vui nhộn và tôi biết rõ điều đó. Trong mối quan hệ, họ sẵn sàng cho tặng nhưng bạn cũng cần giành không gian và thời gian riêng cho họ.

  9. Cách Song Tử đối mặt với thất tình

  10. Kết luận

  Bản thân mình thật sự rất muốn nghe ý kiến của các bạn về một tình yêu “thiếu an toàn” như vậy. Bị “xoay” như chong chóng với những thay đổi, thì cũng khá là “mệt mỏi” đấy. Tình yêu của Song Nhi không hề ổn định, không những vậy, họ còn bị chi phối bởi những mối quan hệ khác. Nửa kia của họ chắc chắn phải là người có “thần kinh vững”, hoặc ít nhất là chỉ số tủi thân cực kỳ thấp. Nếu những thông tin trên có ích với bạn, thì chắc chắn bạn sẽ không phải khóc khi yêu một Song Tử. Và nếu họ là gió thì bạn vẫn đủ tự tin để nắm lấy họ phải không nào!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dấu Hiệu Nhận Biết Khi Song Tử Thích Ai Đó
 • Tình Yêu Của Kim Ngưu Và Song Tử : Cặp Đôi Rất Hợp Nhau
 • 3 Dấu Hiệu Song Tử Nam Thích Bạn Thật Lòng Và Mẫu Người Yêu
 • Những Chòm Sao Chọn Cách Im Lặng Thay Cho Lời Chia Tay
 • Cung Hoàng Đạo Nào Xứng Đáng Là Cặp Đôi Với Cung Song Tử
 • Khi Một Thiên Bình Khóc Vì Một Bảo Bình

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Bài Tarot Tình Yêu Khi Bạn Bị Lừa Dối
 • 7 Việc Nhất Định Bạn Phải Làm Khi Bị Người Ấy Lừa Dối
 • 『Cung Thiên Bình 』Tình Yêu, Tính Cách & Thần Bảo Hộ
 • Thiên Bình Lai Thần Nông: Rất Thông Minh Và Hiểu Chuyện ⋆ Starsworld
 • Thiên Bình Lai Thần Nông: Rất Thông Minh Và Hiểu Chuyện
 • Người ta bảo, những người thuộc cung Bảo Bình thường dị nhân. Um, cậu rất khác người. Nhớ lần đầu tiên tớ bị “say nắng” cậu, đó là một buổi sáng đi học muộn của cô bé cấp 3, vội vàng, mải móng và ngạc nhiên khiến tớ quên luôn một lời cảm ơn với cậu. Và…tớ bắt đầu “crush” cậu từ những điều nhẹ nhàng như thế, thích đầu bút chì của cậu, thích nhìn cậu mặc áo sơ mi trắng, thích sự thông minh, tinh nghịch, thích kiểu dị nhân khác người của cậu. Tớ cứ cảm, cứ say suốt những tháng ngày ôn thi cuối cấp đầy mệt mỏi, âu lo ôn thi và ngập tràn niềm vui với nhũng dòng tin nhắn của một người không lưu số.

  Người ta bảo, một cái gái Thiên BÌnh quyến rũ và kiêu sa. Có biết bao người thích một cô gái có đôi mắt cười đặc Thiên Bình như tớ. Đôi khi thấy cô đơn quá, muốn nắm đại lấy tay một ai, đồng ý bừa một người nào đó, thì một tin nhắn của cậu lại gửi đến, một cái “like” rất ngẫu nhiên trên facebook, một inbox này nọ,…Và trái tim tớ lại thổn thức những “crush”, “tớ đang thích một chàng trai Bảo BÌnh”

  Mọi thứ cứ nhẹ nhàng trôi hết ngày, tháng, năm, những câu chuyện không đầu cuối, trang nhật kí luôn kết thúc dang dở bằng một câu hỏi: “Cậu có thích tớ không?”, theo chân cô gái Thiên Bình vào đại học.. Chuyện yêu thích một người giống như đi trên một con đường dài, có chỗ lên cao, xuống thấp, khi bằng phẳng, khi gập ghềnh,…Chuyện tớ và cậu, chuyện hai người bạn thân, không bao giờ gặp mặt, không một lời hứa hẹn,.. Có biết bao lần, lòng kiêu thầm của một Thiên BÌnh trỗi dậy nhắc nhở cô gái, hãy bất chấp bỏ hết mọi sự cảm, sự say, hãy bỏ hết đi hỡi những yêu thương khờ dại, hãy dừng lại đi thôi…Thì một tin nhắn của ai đó lại gửi đến và ai đó lại không thể kìm lòng.

  Một buổi chiều tháng 5, nơi ban công nhìn lên một bầu trời đầy nắng, một Bảo BÌnh đứng cạnh một Thiên Bình, khoảng cách giữa hai người cứ thu hẹp dần tới một câu nói: “Tớ thích cậu!”. Cô gái Thiên Bình ấy đã hạnh phúc suốt một tháng trời với những cuộc hẹn hò nơi ban công ấy, ghế đá ấy, bờ hồ ấy, bàn tay với những ngón tay dài dài ấy,… Cô đếm từng ngày chờ những cơn gió đông lạnh về, đẩy nắng mùa hè đi, vì lòng kiêu hãnh của một Thiên Bình đã không cho cô gái nhận lời ngay mà chỉ hứa hẹn: “Sang đông, mình yêu nhau”.

  Nhưng nắng còn chưa tắt, hè còn chưa qua, thì ai kia đã hết say nắng, khiến cô gái Thiên Bình chết lặng một nửa tâm hồn. Những con chữ nhảy nhót trên bức thư dài, cô gái nhìn như thôi miên vào dòng chữ:”Tớ chưa hề thích cậu, thời gian qua chỉ là ngộ nhận tình cảm, nhiểu thứ tưởng vậy hóa ra lại không phải thế”. Thiên Bình khóc, giận hờn và trách cứ, bỏ hết mọi công việc tình nguyện, câu lạc bộ, gia sư, cô giam mình suốt hai ngày. Lòng kiêu hãnh trỗi dậy, cô quyết tâm cắt đứt mọi liên lạc, nhưng cô có thể xóa cái tên ấy khỏi list danh bạ trên điện thoại, nhưng không thể gạt số điện thoại ấy ra khỏi trí nhớ. Cô có thể turn off chat để khỏi nhìn thấy nick face ai kia sáng đèn nhưng không thể bỏ được thói quen lướt face xem ai đó đang sống thể nào.

  Có lẽ cậu chỉ say nắng còn tớ thì thích cậu mất rồi. Nếu chỉ là một cơn say nắng thì chiều tắt nắng sẽ hết thôi, nhưng thích một người đâu phải dễ dàng, đâu có thể nói nhầm lần tình cảm là nhầm lẫn ngay được, đâu có phải nói quên là quên ngay.Vì ai, vì cái gì, mà một Thiên Bình đã chấp nhận cởi bỏ tấm áo kiêu sa, nhận mọi lỗi lầm về mình và xin lỗi, cố nắm lấy bàn tay ai đó đã hất tay cô ra,…Nhưng tất cả chỉ nhận lại một sự phũ phàng cay đắng. Thiên Bình đau. Thiên BÌnh khóc. Thiên BÌnh ngồi xếp lại từng mảnh vun quá khứ. Thiên BÌnh cố đeo mặt nạ tươi vui, cười đùa cũng bạn bè xuống phố. Và Thiên Bình luôn biết:

  “Mọi chuyện rồi sẽ qua

  Cái loa rồi cũng hỏng

  Nước sôi rồi hết nóng

  Say đắm rồi thơ ơ”

  Nắng lại lên, cô gái Thiên Bình quyến rũ lại khoác tấm áo kiêu thầm xuống phố. Sẽ lại có những “crush”, những “cơn say nắng”, những “giọt nước mắt hòa tan nỗi đau”,…vì cuộc đời này vốn như vậy…

  Bảo Bình, giá như cậu biết là khi hai người cùng đi qua một cánh cửa, họ sẽ nắm chiếc chìa khóa ấy đi để nhận một chiếc chìa khóa mới cho cánh cửa mới… Biết tìm ở đâu nhũng tin nhắn không đầu cuối của hai người bạn thân không gặp mặt, không hứa hẹn… Nếu biết nắm tay sẽ có ngày phải buông, tớ sẽ không bao giờ nắm lấy tay cậu. Chào cậu, chàng trai của tuổi học trò trong tôi, Bảo Bình!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 3 Cung Hoàng Đạo Keo Kiệt Với Người Thân
 • 4 Dấu Hiệu Thiên Bình Nam Thích Bạn & 3 Mẫu Bạn Gái Khi Yêu
 • Tarot & Astro: Khái Niệm Chủ Tinh
 • Đọc Giải Mã Về Sự Im Lặng Của Thiên Bình:
 • Cung Thiên Bình Nữ Hợp Với Cung Nào Nhất? Hợp Với Chòm Sao Nào
 • Đừng Bao Giờ Làm Tổn Thương Thiên Yết!!!

  --- Bài mới hơn ---

 • Tháng 10 Cung Gì? Xem Bói Tính Cách Cung Hoàng Đạo Tháng 10
 • Đọc Chương 9: Bang Rose
 • Xem Bói Cho Người Sinh Ngày 14 Tháng 11 Và Trả Lời 14/11 Là Cung Gì ?
 • Cung Thiên Yết (Hổ Cáp
 • 12 Cung Hoàng Đạo Có Gì Trong Tháng 04/2020
 • Thiên Yết – Scorpio (24/10 – 23/11) – Cung của Death trong Tarot…

  Giống như bản chất mà mọi người nói đến, Thiên Yết là biểu tượng của Cái chết – Sự hồi sinh – Sự thay đổi. Nhưng bản chất chỉ là bản chất, mọi người đều đã đánh giá sai về nó, Thiên Yết không phải là điều gì đó tàn nhẫn, lạnh lùng, nó, vẫn có trái tim, vẫn biết đến tình cảm…

  Nằm trong vòng luân chuyển Zodiac, Thiên Yết là chòm sao thứ 8 – cũng là chòm sao mang nhiều sự phức tạp nhất. Những người sinh ra trong cung này đều sinh vào khoảng cuối thu – đầu đông, bản thân họ đều có chút gì đó của: nỗi buồn – tang thương – lãnh khốc.

  Người ta nói, mùa thu là mùa của mơ mộng, thu tới mang nét vàng xao xuyến nhưng lại có chút gì đó mang mác buồn, đặc biệt cuối thu, màu vàng của nắng như trải dài, nỗi buồn càng khắc sâu thêm. Đến lúc nó chuyển động thì lại vô cùng lạnh giá, không ấm áp chỉ có những sự lạnh buốt tới tận xương tủy. Có lẽ, tính cách Thiên Yết cũng một phần là do vậy!!!

  Thiên Yết – luôn tự giam mình trong sự cô độc…

  Thiên Yết – Yêu rất sâu nhưng hận cũng rất đậm…

  Khác với một Bạch Dương sôi nổi, một Sư Tử ăn ngay nói thẳng, Thiên Yết rất ít khi bộc lộ hết tất cả cảm xúc. Nói rằng nó là cung của nội tâm cũng không sai. Đối với Thiên Yết, mọi thứ đều phải rõ ràng, nó chỉ cần một người bạn thân thật sự đủ tin tưởng, một người bạn đời thật sự đủ chung thủy. Còn không, dù cho có cô độc tới chết, Thiên Yết cũng không bao giờ tự gò bó mình vào một nơi chỉ có lừa dối, chính vì thể Thiên Yết luôn cô đơn.

  Đôi khi, chỉ vì sống trong sự nội tâm, Thần Nông hiếm khi chia sẻ tâm tư với người khác mà giữ lại cho riêng mình. Mọi người thường rất sợ bóng tối nhưng Thần Nông luôn quen ẩn mình với sắc đen, vì nó có thể che dấu đi những khoảng lặng lớn nhất trong tim. Đừng cố gắng lôi kéo Thiên Yết ra khỏi đó mà hãy đưa ánh sáng tới nơi đen tối kia vì bản thân Thiên Yết mong muốn được thấu hiểu hơn là áp đặt.

  Trong vấn đề tình cảm, Hổ Cáp luôn vội vàng, chỉ vì mong muốn có thể có được người mình cần, nhưng đến lúc lại lạnh lùng vứt đi, vì nhận ra những người mình tìm tới không có một ai đáng để tin cậy. Ai đó, nếu đã được Hổ Cáp để ý tới, quan tâm tới thì họ đáng lẽ nên trân trọng tình cảm đó thay vì lợi dụng nó vì tình yêu thương kia – rất mãnh liệt và chân thật.

  Một Thiên Yết ngày thường lạnh lùng, sắc sảo, tàn nhẫn, nhưng, đến khi yêu – họ lại là những con người chân thành, tình cảm, cao thượng. Chì vì mong muốn người mình yêu hạnh phúc, họ có thể nhẫn nhịn mọi thứ, có thể hy sinh mọi thứ. Đối với họ, bảo vệ người mình quý trọng còn đáng giá hơn bản thân, chính vì thế Thiên Hạt rất hay đánh mất chính mình.

  Câu nói trên cũng tương tự như tính cách của Thiên Yết, hy sinh đến cuối cùng chỉ mong đổi lấy niềm hạnh phúc của người kia. Đôi khi tự hỏi có đáng không? Nhưng với tình yêu của Hổ Cáp, câu hỏi đó là dư thừa. Đã là tình yêu, có qua hàng thế kỉ cũng không đong đếm được sự cao thượng kia.

  Nhưng cũng vì yêu quá sâu đậm nên đến lúc bị lừa dối, Thiên Hạt lại hận sâu tới khắc cốt ghi tâm. Đã hận thì Thần Nông như một thiên thần rơi xuống địa ngục, rất tàn nhẫn. Âm ngoan, hận thù chồng chất có thể khiến Thiên Yết bùng nổ cảm xúc, tự tay trả thù kẻ gây đau khổ cho mình một cách đau đớn nhất. Đối với Hổ Cáp, yêu và hận như cơn gió, đến rất nhanh và đi cũng rất vội vã.

  Hãy trân trọng lấy tình cảm mà Thiên Yết dành cho bạn, vì cả đời người kiếm lấy được một Thiên Yết trong tỉ người chính là mò kim đáy bể. ​

  Mình rất rất thích cái này, mình cũng thuộc cung Thiên yết nữa

  bạn giống mình ha, mà mình tìm mãi… không thấy bài của mình đâu, tưởng nó trôi dạt phương nào rồi

  Bạn sinh ngày tháng năm nào

  hi các bạn

  mình rất thích cái ảnh cuối

  28-10-2k3

  hố, sinh sau mình một ngày 27 – 10 – 2k3

  vào trang cá nhân đi, ở đây khó viết quá

  --- Bài cũ hơn ---

 • Yêu Anh Là Gì, Thiên Yết?
 • Tử Vi Hôm Nay Của 12 Cung Hoàng Đạo 16/3/2021: Thiên Yết Cần Chú Ý Hơn Trong Công Việc
 • Kì 10: Mổ Xẻ Tính Xấu Khiến Bọ Cạp Dễ Bị Cô Lập
 • Luận Giải Cho Người Sinh Ngày 9/11 Và Người Sinh Ngày 9/11 Là Cung Gì ?
 • Loài Hoa Tương Sinh Cực Hợp Với Cung Hoàng Đạo Scorpio
 • Truyện Này!! Đừng Khóc, Hãy Để Tôi Bảo Vệ Em!!!

  --- Bài mới hơn ---

 • Linh Khắc Người Chơi Gan Bạo Dị Thế Giới
 • Tử Vi Cung Nhân Mã Ngày 7/12/2020: Một Nửa Tuyệt Vời
 • Tử Vi Tháng 12 Cung Nhân Mã: Nhân Sinh Muôn Dạng, Chỉ Cần Ta Tin
 • Chủ Nhật Của Bạn (02/08): Cự Giải Không Nên Lơ Là Công Việc, Nhân Mã Hãy Tập Trung Vào Bản Thân
 • Cung Nhân Mã Sinh Tháng Mấy? Hợp Với Nghề Gì?
 • Sáng sớm sau buổi vũ hội mấy ngày , Song Từ vui vẻ dắt Bêto tới tìm Nhân Mã của mình … Anh đứng dưới cửa gọi to

  – Mã Nhi mở cửa cho anh …: Tiếng hét ngàn vàng của song tử đã kéo Nhân Mã từ 9 tầng mây trở lại với thể xác

  – Anh tới đây chi zợ : Nhân Mã khó chịu ra mở cửa

  – Tới thăm phu nhân không được ak !: Song Tử

  – Ai là phu nhân của anh cơ chứ …: Nhân Mã

  – Thôi mà cho anh vào đi ..: Song Tử

  – Anh vào đi , có muốn uống gì không em lấy cho : Nhân Mã khó chịu zậy thôi chứ nhìn thấy Song Tử là mừng không kém .

  – Cho xin cốc nước trắng là được rồi .: Song Tử

  – Nhân Mã mới sáng sớm mà thằng cha nào tới gọi ầm nhà lên thế Xử Nhi bà ấy đang khó chịu trên phòng kia : Song Ngư

  – Tên đó đó : Nhân Mã liếc qua chỗ Song Tử ngồi

  – Đến tìm Nhân Mã thì gọi bé bé thôi .. Làm gì mà rống lên như bò thế ..: Cự Giải

  – Song Tử Cạp con đâu ??: Kim Ngưu lò dò đi xuống

  – Gớm mới mở mắt mà đã Cạp với chả Con : Xử Nữ

  – Bọn họ đi mua chút đồ cho mấy người đến sau : Song Tử

  Mấy người bên dưới đang trò chuyện với nhau thì có một tiếng hết thất thanh từ trên phòng của Bảo Bình

  – Xử Nữu cứu mình vớiiiiiiiiiiiiiii: Bảo Bình hét lớn trên phòng

  – Bảo Bình mình tới đây …: Cả đám con gái vội vã chạy ào lên phòng Bảo Bình

  Cánh cửa phòng Bảo Bình mở ra .. 5 sao nữ còn lại kinh hãi trước thảm cảnh trước mặt ..mọi thứ đổ vỡ .. Mảnh thuỷ tinh văng tứ tung … Đáng chú ý nhất vẫn là người con gái tóc tai bù xù đang ôm đầu co ro trên giường mái tóc hồng dễ thương đã chuyển sang bạch kim từ bao giờ ….đôi mắt màu ngọc bích của nước biển biến thành hai con mắt một màu đỏ tươi của sự chết chóc bên còn lại là màu trắng của sự lãnh lẽo vô thẳm ….cô nằm trên đó cứ thể hét lên trong đau đớn

  – Bảo Bình : Song Ngư

  – Các cậu giữ chặt cậu ấy lại mau lên : Cự Giải

  – Để mình dọn mấy thứ ở dưới san này : Kim Ngưu

  – Mình phụ cậu một tay : Nhân Mã

  Xử nữ cùng với Cự Giải , Song Ngư chạy tới bên Bảo Bình

  – Cậu không sao chứ ??: Xử Nữ

  – Mình đau lắm : Bảo Bình

  – Mã Nhi , Bảo Bảo trên đó thế nào rồi ?: Song Tử

  – Không ổn … Màu tóc hai con mắt cũng đổi màu một cách kì lạ …: Kim Ngưu

  – Em rất lo cho cậu ấy phải làm sao đây : Nhân Mã khóc nức nở

  – Không sao , không sao đâu : Song Tử chạy tới ôm cô vào lòng mình

  – Úi úi ….cảnh nóng anh em ơi : Sư Tử

  – Xin lỗi tụi tui đến trễ : Thiên Bình

  – Kim Ngưu em sao thế , sao lại khóc : Thiên yết vất hết những đồ mình đang cầm trên tay lên ghế sofa rồi chạy tới ôm Kim Ngưu

  Mấy người bên dưới còn không hiểu chuyện gì thì tiếng hét của Bảo Bình lại vang lên một lần nữa

  – Cái gì thế ….:?: Ma Kết

  – Hai cậu sao lại khóc , trên đó rốt cuộc sảy ra chuyện gì hả : Sư Tử khôg kiềm chế được khi nghe tiếng Bảo Bình hét

  – Các cậu mau , mau lên gác : Song Ngư hất hải chạy xuống kêu mọi người ..

  – Song Ngư em không chứ : Bạch Dương

  – Em Không sao !!: Song Ngư chạy tới ôm eo bạch Dương khóc

  Tất cả các sao vỗi vàng chạy lên phòng cỉa Bảo Bình vô cùng kinh hãi trước cảnh … Cánh tay của cự Giải vì cố gắng ôm chặt Bảo Bình để cô không phải đau đớn mà đã bị chuỵ Bảo Bảo yêu dấu cào cho đến chảy cả máu …… mặt mũi Cự Giải bây giờ đã tái nhợt còn xử nữ thì bị dính một chưởng của Bảo Bình nên đã bất tỉnh tạo chỗ ….Thiên Bình hớt hải chạy tới gỡ tay Bảo Bình ra khỏi cự Giải rồi bế cự Giải đi băng bó cho cô , nét mặt anh lúc này vô cùng hoảng sợ , sợ rằng cô xảy ra chuyện gì . Xử Nữ cũng không ngoại lệ , được Ma Kết bồng đi chưa trị vết thương vẻ mặt bình tĩnh của anh thường ngày bây giờ đã trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết …. Sư tử thì lo lắng chạy tới ôm Bảo Bình thật chặt mặc cho cô có đánh hay cào xé anh , anh cũng mặc kệ cho cô làm , anh không thể chịu được khi nhìn người con gái anh yêu như thế này …..

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Cung Nhân Mã Năm 2022 Tháng Nào Tốt Nhất?
 • Những Cảm Giác Khó Chịu Nhất Khi Yêu Đơn Phương
 • Kể Chuyện Đơn Phương Một Người Cùng Nhân Mã
 • Nghề Nghiệp Phù Hợp Với Nhân Mã Là Nghề Nghiệp Gì?
 • Nghề Nghiệp Phù Hợp Cung Nhân Mã?
 • Mỗi Khi Nhân Mã Khóc, Đừng Nói Gì, Hãy Ôm Nhân Mã Vào Lòng Đã!

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Thứ Sáu (08.02): Nhân Mã Lo Lắng Về Tiền Bạc, Bọ Cạp Gặp Được Khách Quý
 • ‘nhân Mã’ Có Nghĩa Là Gì?
 • Nam Nữ Nhân Mã Trong Ý Nghĩa Về Tính Cách, Tình Yêu Và Cuộc Sống
 • Người Cung Nhân Mã Là Người Như Thế Nào?
 • Tử Vi Cung Nhân Mã Năm 2022 2022 Tháng Nào Tốt Nhất?
 • Chúng ta ai cũng từng có một thời yêu bằng trái tim non trẻ và ngây thơ. Từng cái chạm tay nhè nhẹ cũng khiến trái tim đập rộn ràng, cả đêm xao xuyến không ngủ khi nhớ về nụ cười ấy, ánh mắt ấy.

  Thanh xuân, bạn đã từng yêu ai một cách say đắm và dại khờ chưa? Bạn có từng nắm tay người ấy đi dưới những cơn mưa rào mùa hạ, cùng đắm mình trong những bản tình ca? Bạn có từng tin rằng mình sẽ nắm bàn tay ấy đi hết cuộc đời?

  Thời gian cứ mải miết trôi đi. Trái tim ngây thơ và cả tình yêu non trẻ cứ thế xa dần trên con đường chúng ta trở thành những người trưởng thành. Càng yêu nhiều thì càng đau nhiều, chai sạn nhiều. Càng trưởng thành lại càng khó yêu. Chúng ta đến với nhau bằng sự e dè, nghi ngại, cảnh giác nhiều hơn. Chúng ta chẳng thể nào mở lòng để yêu một cách chân thành, trọn vẹn vì sợ tổn thương lần nữa. Chúng ta cũng không thể tìm lại cái cảm giác háo hức, đắm say, nồng nhiệt như thuở ban đầu.

  Đôi khi giật mình tự hỏi, đã bao lâu rồi mình không xem một bộ phim lãng mạn? Đã bao lâu rồi mình không đọc trọn vẹn một cuốn tiểu thuyết tình yêu? Đã bao lâu rồi chẳng còn thả hồn trong những bản tình ca. Và… đã bao lâu rồi mình không nắm tay một người? Đông sắp đến, bàn tay vẫn chơi vơi giữa những cơn gió se sắt.

  Nhân Mã bọn tớ giống trẻ con lắm, đôi khi còn rất ngốc nữa, những lời quan tâm hành động bé nhỏ đôi khi lại mang một kết quả bất ngờ, các chàng trai hãy thử quan tâm tinh tế với Nhân Mã một ngày xem sao, chắc có lẽ cả ngày hôm đó bạn chỉ thấy Nhân Mã cười cả ngày thôi.

  Chúng ta thường hay đùa nhau rằng “con trai là chúa vô tâm”, cũng phải có lý của nó.

  Nhân Mã giống như một thiên thần ấy, một nàng thiên thần nhạy cảm, mọi cảm xúc trong Nhân Mã nó dễ xuất hiện và mất đi. Đôi khi chỉ một hành động lờ nói nhỏ của bạn cũng khiến Nhân Mã suy nghĩ và buồn bã. Một cuộc điện thoại bạn là người cúp máy trước khi Nhân Mã đang lưu luyến, điều đó cũng đã khiến Nhân Mã cảm thấy buồn… Đôi khi chỉ một câu hỏi “em nên mua bộ này hay không?” mà chàng trả lời “cứ tùy em thôi” vậy là đã làm cho Nhân Mã rầu rĩ rồi đó.

  Nhân Mã bọn tớ giống trẻ con lắm, đôi khi còn rất ngốc nữa, những lời quan tâm hành động bé nhỏ đôi khi lại mang một kết quả bất ngờ, các chàng trai hãy thử quan tâm tinh tế với các Nhân Mã một ngày xem sao, chắc có lẽ cả ngày hôm đó bạn chỉ thấy Nhân Mã cười cả ngày thôi.

  Bọn con trai lạ lắm, luôn nghĩ con gái Nhân Mã là “chúa rắc rối ” nhưng đâu phải như thế, trái tim Nhân Mã khi yêu một ai đó, họ chỉ muốn mình giống như một cô thỏ con được che chở, họ chỉ cần người yêu bỏ chút thời gian quan tâm Nhân Mã, để họ thấy rằng, ừ hóa ra mình có một vị trí đặc biệt…

  Con trai ạ, hãy cứ thử mỗi đêm dành chút thời gian chúc Nhân Mã ngủ ngon, thi thoảng hãy gửi cho Nhân Mã một đoạn tâm sự “sến sẫm” rằng bạn yêu và cần Nhân Mã biết bao nhiêu, chắc sớm mai ngủ dậy Nhân Mã sẽ vừa hạnh phúc vừa cảm động lắm đó…

  Hãy thử lâu lâu hỏi Nhân Mã xem, “Bây giờ em đang suy nghĩ gì vậy? Hôm nay có gì vui buồn kể anh nghe “, chắc Nhân Mã sẽ thấy vui lắm, sẽ chỉ muốn ôm bạn thật chặt thôi… Mỗi khi Nhân Mã khóc, đừng nói gì, hãy cứ ôm chặt Nhân Mã vào lòng, lau nước mắt cho Nhân Mã tất cả đều tạo ra hạnh phúc…

  Thi thoảng hãy tự mình làm một cái gì đó bằng cả trí tim mình, mình tin rằng những món quà ấy dù vụng về đến đâu cũng làm cho Nhân Mã rất vui, rất trân trọng..

  Hãy quan tâm Nhân Mã chúng tớ từ những điều nhỏ nhoi nhất, đừng bảo Nhân Mã phiền phức, bởi khi yêu, có tin tưởng mới muốn được chở che..

  Sinh ra con gái Nhân Mã quả là một kiệt tác đúng không, những trái tim hết sức nhẹ nhàng và đáng yêu, cho dù Nhân Mã có bề ngoài hổ báo hay chanh chua, chung quy lại họ vẫn chỉ muốn được che chở, muốn được người yêu quan tâm và sẻ chia.

  Nguồn: Theo Noinghene.com

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Chòm Sao Nhẹ Dạ Cả Tin Nên Dễ Bị Phản Bội Trong Tình Yêu Nhất
 • Đàn Ông Nhân Mã Hợp/khắc Với Đàn Bà Cung Hoàng Đạo Nào?
 • Dấu Hiệu Đặc Trưng Giúp Nhận Biết 12 Cô Nàng Hoàng Đạo Khi Yêu Thật Lòng
 • Nhân Mã Khi Yêu Thật Lòng Có Đặc Điểm Gì Và Ma Thuật Tình Yêu Nhân Mã
 • Tìm Hiểu Tính Cách Chàng Trai Cung Nhân Mã Khi Yêu
 • Nếu Bạn Yêu Một Thiên Bình, Xin Đừng Trách Tính Khí Thiên Bình Thất Thường

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Âm Dương 2022 Lịch Vạn Sự,vạn Niên Tra Ngày Hôm Nay Thứ Mấy Là Gì
 • Tử Vi Ngày 1/8: Thiên Bình Công Việc Không Thuận Lợi, Bạch Dương Bị Người Yêu Lừa Dối
 • Ngày 13/10 Là Cung Gì? Khám Phá Thiên Bình Hiểu Biết, Tài Giỏi
 • Sinh Ngày 1/10 Là Cung Gì
 • Ngày 2/10 Là Cung Gì? Giải Mã Đặc Điểm Thiên Bình Ôn Hòa, Công Bằng
 • Nếu bạn yêu một Thiên Bình, xin bạn đừng bực bội mỗi lúc Thiên Bình phân vân khi đứng trước một quyết định. Vì Cân luôn muốn thăng bằng, Cân cảm thấy khó khăn khi phải nghiêng về một phía

  Nếu bạn yêu một Thiên Bình, xin bạn đừng ngần ngại đi vào thế giới nội tâm của Thiên Bình. Cánh cửa luôn mở sẵn cho những ai thật sự muốn vào.

  Nếu bạn yêu một Thiên Bình, xin bạn hãy giúp Thiên Bình xóa đi cảm giác cô đơn và không an toàn. Thiên Bình sợ nhất cô đơn

  Nếu bạn yêu một Thiên Bình, xin bạn đừng chỉ trích Thiên Bình. Thiên Bình sẽ trở nên hoang mang vô cùng. Hãy từ tốn hướng Thiên Bình đi đúng đường

  Nếu bạn yêu một Thiên Bình,xin bạn đừng tin vào vẻ mặt thản nhiên, điềm tĩnh. Thiên Bình luôn ức chế cảm xúc thật sự để tạo một vỏ bọc an toàn

  Nếu bạn yêu 1 Thiên Bình đừng nhìn nụ cười luôn trên môi. Hãy thấy đằng sau nụ cười ấy là những giọt nước mắt lặng thầm đơn độc

  Nếu bạn yêu 1 Thiên Bình đừng nghe những gì họ nói mà hãy cảm nhận Thiên Bình từ trong trái tim. Vì Thiên Bình sẽ che giấu cảm giác thật sự tận trong đáy lòng và cần bạn đến và chạm vào trái tim họ

  Nếu bạn yêu 1 Thiên Bình hãy cho họ thời gian để họ có thể tin tưởng vào bạn. Vì Thiên Bình vốn đa nghi mà

  Nếu bạn yêu 1 Thiên Bình hãy làm quen với việc tình cảm của họ sẽ dành cho những người khác. Nhưng bạn yên tâm rằng bạn vẫn là người quan trọng nhất với họ.

  Nếu yêu 1 Thiên Bình bạn hãy ở bên giúp họ những khi họ không cân bằng và cho họ niềm tin để có thể giữ vững cán cân của mình.

  Nếu yêu 1 Thiên Bình đừng bắt ép họ vì họ là gió bạn chỉ có thể cảm nhận và đón nhận họ chứ ko thể trói buộc họ.

  Nếu yêu 1 Thiên Bình đừng hỏi họ “Muốn gì” vì thật sự nhiều lúc câu hỏi của bạn sẽ làm họ hoang mang.

  Nếu yêu 1 Thiên Bình đừng đánh giá mọi thứ qua vẻ bề ngoài vì Thiên Bình sâu sắc hơn bạn thấy rất nhiều.

  Nếu yêu 1 Thiên Bình bạn hãy cho họ thấy và cảm nhận được tình cảm của bạn. Họ sẽ cho bạn gấp nhiều lần tình cảm bạn dành cho họ.

  Nếu yêu 1 Thiên Bình hãy chân thành nhận lỗi nếu đó là lỗi của bạn, họ sẽ sẵn sàng tha thứ cho bạn. Còn nếu là lỗi của họ bạn hãy nói ra những gì trong lòng mà không phải để chỉ trích thì họ sẽ sẵn sàng nhận lỗi với bạn.

  Nguồn: Sưu tầm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Lý Do Đủ Để Bạn Cảm Thấy “yêu Một Thiên Bình Cũng Thú Vị”
 • Nếu Yêu Một Thiên Bình Bạn Hãy Trân Trọng Và Chân Thành Với Tình Cảm Đó
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Tình Yêu Cung Sư Tử Và Thiên Bình
 • Hình Xăm Dành Cho Cung Thiên Bình
 • Tử Vi Cung Thiên Bình Tuần 2/11
 • Đọc Truyện Làm Ơn, Đừng Chia Tay Lần 2

  --- Bài mới hơn ---

 • Giải Mã Bí Ẩn Cung Cự Giải
 • Tính Cách Cung Cự Giải (Cancer)
 • Bí Mật Của Chú Cua Cự Giải
 • Bí Mật Chăn Gối Cung Cự Giải Theo Ngày Sinh
 • Bí Mật Chăn Gối Cung Xử Nữ Theo Ngày Sinh (P1)
 • -A! Tớ biết một quán ăn ở gần đây ngon lắm!-Cự Giải lên tiếng

  -Thế thì kéo nhau đi ăn luôn chứ còn chờ gì nữa-mắt Nhân Mã sáng lên như tìm được vàng

  6 đứa con gái kia túm tụm lại thì thầm nhau điều gì đó có vẻ không mấy trong sáng trước những ánh mắt tò mò của lũ con trai. Sau một hòi bàn tán, họ nở nụ cười nham hiểm với nhau rồi quay sang 6 chàng trai kia, đồng thanh:

  -Tại sao tụi tớ lại phải dẫn mấy cậu đi nhỉ ?

  Lúc bấy giờ, mấy chàng hoàng tử kia từ một khuôn mặt hào hứng đi ăn chuyển thành một trái dừa khô. Ai ai cũng nhăn mặt và hết lời nài nỉ những cô nàng xinh đẹp kia. Nhưng dù có ngọt ngào như thế nào đi chăng nữa, các cô công chúa nhỏ chỉ lặng lẽ mỉm cười rồi lắc đầu. Haizzz, thật tội nghiệp cho lũ con trai!

  -Đấy là cái hậu quả cho mấy đứa thích bắt nạt người khác như bọn cậu đấy, hahaa…-Thiên Bình phá lên cười khiến bọn con trai tức điên

  -Tốt nhất là xóa tất cả các video các cậu đã quay bọn tôi đi!-Sư Tử nói và kèm theo đó là một tiếng cười sảng khoái của cô nàng

  -Rồi thì xóa! Ma Kết, lôi máy cậu ra xóa hết video đi!-Nhân Mã bực mình ra lệnh cho Ma Kết

  -Thì vì cái bụng của chúng ta, tớ đàng phải hi sinh nó vậy…-Giọng Ma Kết buồn thảm như sắp chết vậy

  Sau khi xóa hết tất tần tật những cảnh quay, Bạch Dương giật lấy máy kiểm tra. Rồi cô nàng mỉm cười nhẹ nhàng nói

  -Tốt lắm !

  Sau đó cả bọn theo đuôi Cự Giải đi đến quán ăn gần đó. Nhân Mã cứ như sắp chết đói vậy. Hết bát này đến bát khác, anh chàng cứ liên tục tống hết vào mồm. Và đương nhiên, anh là người phải xòe tiền ra và chi trả cho cả bữa ăn đó. Ăn xong, cả bọn đến khu vui chơi để trải nghiệm tất cả những trò mạo hiểm ở đó. Vừa vào cổng, mọi người đã đường ai người đấy đi và chỉ để lại đôi Cự Giải và Xử Nữ chưa kịp làm gì. Đứng đờ người ra một lúc, hai đứa quay sang nhìn nhau một cách “đắm đuối” Nhưng cảnh lãng mạn ấy chẳng thể giữ được lâu hơn đến khi bụng của cô nhóc nhí nhảnh kia sôi lên một tiếng: “ọccccccccc….” Khiến cô nàng phải đỏ mặt còn Xử chỉ biết đứng đó cười.

  -Vừa nãy…cô…haha..không chụi ă..hihi…ăn cái gì à ??

  Vì quá ngượng nên Cự Giải chỉ đứng đấy ôm bụng mình và cân nín. Nhưng đến lúc ngẩng mặt lên định hét vào mặt Xử Nữ một tiếng thì cô lại chẳng thấy anh đâu. Thay vào đó là một đống những đứa con gái. Do tính tò mò của “Cua” cao ngất ngưởng nên cô cũng phải chen vào xem có chuyện gì đang xảy ra ngay trước mắt mình. Nhưng ngay lập tức, cô phải rụt cô ra mà chính cô cũng không hiểu lý dó là gì. Cô chỉ thấy được cảnh tưởng có người con gái khác đang nằm trọn trong vòng tay của Xử Nữ. Trong lòng cô chợt cảm thấy nhói đau mà ngay bản thân Cự Giải còn chẳn biết tại sao. Cô chỉ biết đứng nhìn mấy người họ lần lượt xà vào vòng tay của anh chàng hotboy kia mà đôi môi cô như chẳng thể mìm cười. Cô cảm thấy khoảng cách này sao mà xa như hai người ở 2 hành tinh khác nhau vậy. Đôi mắt chỉ muốn rơi lệ nhưng lại không thể. Rồi đám đông bắt đầu tản râ theo thời gian và chỉ còn Xử Nữ với nụ cười ngượng ngùng. Anh quay sang phía Cự Giải nhưng chỉ có thể nhìn mái tóc được cột hai bên thật dễ thương

  -Cô hết đói rồi à?

  -Ừ !-thay vì trả lời một cách đầy đủ như mọi khi, cô chỉ nói lên một tiếng

  Dù không hiểu chuyện gì đã xảy ra với cô nàng nhưng Xử Nữ vẫn vui vẻ hỏi

  -Trong lúc tôi bị đám kia bâu lại cô đã kiếm được đò để ăn rôi à ? Nhanh vậy sao ?

  -Ừ !

  -Này, tôi vừa được ôm cả đống người đấy, trong đám đó có cô gái còn xinh hơn cả cô cơ đấy

  -Kệ anh chứ !

  -Sao thế ? Cô ghen rồi à ?

  Lần này, Cự Giải hoàn toàn lờ đi lời nói của Xử Nữ, và anh buộc phải nắm lấy cổ tay cô

  -Có chuyện gì với cô vậy, nhóc lùn ?

  Một lần nữa, cô hất mạnh tay anh ra và chẳng nói lời nào mà chạy biến đi đâu không hay. Còn Xử Nữ chỉ biết đúng nhìn bóng hình của Giải dần dần biến mất

  -Cô nhóc này lạ thật !-anh đứng một mình ở đó và chẳng biết nên làm gì

  Rồi Thiên Yết vô tình đi ngang qua và kéo anh đi chơi cùng. Xử Nữ lúc bấy giờ chẳng còn chút để tâm nào về Cự Giải và chạy đi chơi với nụ cười thích thú trên khuôn mặt điển trai của cậu. Cả buổi chiều đối với anh và 10 người kia(trừ Cự Giải) diễn ra nhanh như một làn gió thổi. Còn đối với một cô nàng lòng lặng trĩu nỗi buồn mà không hiểu từ đâu đến như Cự Giải thì khoảng thời 4 tiếng(2h-6h) trôi lâu tựa mấy năm vậy. Đến 6 giờ, mọi người tập trung lại ở lối vào nhưng đếm đi đếm lại vẫn chỉ có đúng 11 người ở đó.

  -CỰ GIẢI ! LÀ CỰ GIẢI KHÔNG CÓ MẶT Ở ĐÂY !-Thiên Bình lên tiếng với âm lượng lớn hơn bình thường

  -À…trước khi Yết kéo tớ đi chơi, tớ thấy cậu ấy có vẻ giận chuyện gì đó rồi chạy đi-Xử Nữ nhớ lại và nói

  Nghe xong, 10 sao còn lại có 1 ý tưởng lớn gặp nhau ” Thôi xong, chắc là giận vì mình đi chơi mà bỏ bả ở với một thằng con trai “

  -Haizzz…thôi bọn minh cứ chia nhau ra tìm Cử Giải đi. Còn mỗi 1 tiếng nữa là đóng cửa rồi

  Sau lời nói của Bảo Bình, cả đám chia nhau ra đi tìm cô nàng nhí nhảnh thường ngày kia.

  -Cậu đây rồi, Cự Giải !-Song Ngư lên tiếng sau khi mất 30 phút để tìm được Cự Giải đang ngồi một mình trên chiếc ghê đá ven hồ

  -Song…Ngư…ư…-Đôi mắt cô ngoái lại đằng sau và bỗng dưng một giọt lệ rơi xuống

  -Có chuyện gì với cậu vậy ? Kể tớ nghe xem nào

  Cô nàng bạn thân nhẹ nhàng ngồi xuống để Cự Giải dựa vào người và trút hết bầu tâm sự và những giọt nước mắt cứ tuôn ra không ngớt

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nữ Cự Giải Hợp Với Cung Nào Nhất
 • Nam Bọ Cạp Và Nữ Cự Giải Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • Bọ Cạp Và Cự Giải Có Hợp Nhau Không? Sự Kết Hợp Hoàn Hảo
 • Cặp Đôi Cự Giải Và Bạch Dương Và Những Khám Phá Thú Vị
 • Cung Cự Giải Và Bạch Dương: Nước Lửa Gặp Nhau, Hai Cực Đối Lập
 • Tôi Vừa Thấy Một Thiên Yết Khóc Dưới Cơn Mưa

  --- Bài mới hơn ---

 • Hãy Nhẹ Nhàng Và Từ Tốn… Thiên Yết Sẽ Dần Thương Bạn
 • Biểu Hiện Khi Thất Tình Của Các Cung Hoàng Đạo
 • Khi Thất Tình, Cung Hoàng Đạo Nào Dễ Suy Sụp Tinh Thần Nhất?
 • Người Cung Thiên Yết Mơ Thấy Bị Nhiệt Miệng Đánh Con Gì?
 • Người Cung Thiên Yết Mơ Thấy Lạc Long Quân Đánh Con Gì?
 • Thiên Yết không biết khóc ư?

  Nhầm!

  Khi sinh ra có đứa trẻ nào mà không ngoạc mồm ra khóc tiếng khóc đầu tiên :j Trừ khi đứa trẻ đó yểu mệnh.

  Thiên Yết có khóc không?

  Có!

  Thiên Yết sẽ khóc khi bị nói chạm đến lòng tự trọng, chạm đến cái sự tự tin ngất trời của nó nhưng nó lại không có khả năng mở miệng ra bật lại, nó chỉ biết đè nén cái uất hận xuống bên dưới. Ma Kết luôn giấu tiếng khóc vào thinh lặng còn Thiên Yết thì luôn biến nụ cười thành tiếng khóc chua chát…

  Thiên Yết sẽ khóc khi nó bị người ta làm cho cảm động, bị người ta động đến chân tình.

  Song Ngư là cung hoàng đạo dễ bị rơi nước mắt, Phải!

  Nhưng… Thiên Yết cũng chẳng kém Song Ngư là bao nhiêu.

  Có rất nhiều người cung Thiên Yết nói, tôi không khóc, và tôi cũng chẳng dễ dàng rơi nước mắt. Nhiều lúc muốn khóc mà nước mắt chảy ngược vào trong, uất ức lộn ngược xuống dưới… Nhưng cũng có người cung Thiên yết nói, họ dễ dàng, rất dễ dàng rơi nước mắt, chớp mắt 2 cái lệ liền xuất hiện , bầu mắt hoen đỏ như đã khóc cả hàng giờ đồng hồ…

  Bạn có biết tại sao không?

  Thường thì những Thiên Yết nhóm máu A là những người dễ dàng rơi vào trường hợp thứ 2 – những kẻ có thể điều khiển được nước mắt theo ý muốn. Trong khi đó những Thiên Yết nhóm máu B, AB, O lại là những kẻ nằm ở trường hợp thứ 1 – những người muốn cũng không ép nước mắt ra được, nó chỉ có thể trông chờ vào cái gọi là vô thức hoặc thứ gọi là cảm xúc vỡ òa và đa số Thiên Yết thường đông dân ở nhóm máu B và O – những đứa ương ngạnh cố chấp và kiên định đến không tưởng. Tuy nhiên, Thiên Yết nhóm máu AB lại là kẻ khiến người khác cảm thấy sợ hãi nhiều vào cái chất Yết thuần có của nó, giọt nước mắt của những đứa Yết AB-er dường như nó không tồn tại, bởi xắc suất xuất hiện của nó gần như là 1% ==”

  Thật ra khóc được cũng tốt, tuy rằng nó mặn và chát lắm. “Nó mặn vì nó chứa nặng tình nặng nghĩa, nó chát, chát vì những đắng cay, những đau khổ bất hạnh. Dường như mỗi 1 giọt nước mắt là 1 câu truyện, 1 kỷ niệm. Nó bé nhỏ với vũ trụ với đất trời, nhưng nó nặng trĩu suy nghĩ chất chứa của từng người, nó nặng trĩu những tình cảm giữa người và người.”

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thiên Yết Khi Yêu Sẽ Hết Lòng Nhưng Khi Đã Hận Sẽ Khó Thứ Tha
 • Sự Nguy Hiểm Của Cung Bọ Cạp
 • Đọc Chương 73: Lăng Nhiễm Sau Khi Say
 • Đọc Chương 79: Sau Khi Say Rượu
 • Phản Ứng Của 12 Chòm Sao Khi Người Ấy Bỗng Dưng ‘biến Mất’
 • Mỗi Khi Nhân Mã Khóc, Đừng Nói Gì, Hãy Cứ Ôm Nhân Mã Vào Lòng Đã!

  --- Bài mới hơn ---

 • Tỷ Lệ Bị Người Yêu Phản Bội Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Song Ngư Và Nhân Mã Là Một Cặp Đôi Tuyệt Vời
 • 10 Câu Hỏi Ám Ảnh Cuộc Đời Mọi Nhân Mã
 • Nhân Mã Là Chú Diều Thích Bay?
 • Lovebus: Chạy Theo Tiếng Gọi Của Con Tim .
 • Chúng ta thường hay đùa nhau rằng “con trai là chúa vô tâm”, cũng phải có lý của nó.

  Các Nhân Mã khi yêu chắc hẳn đã trải qua biết bao nhiêu cảm xúc nhớ nhung, đợi chờ và đặc biệt là cảm giác ghét người mình yêu đến phát điên lên được. Con gái Nhân Mã mà, sinh ra tự cho mình cái quyền làm nũng, quyền trẻ con, quyền được quan tâm che chở, Nhân Mã mà tuy bề ngoài mạnh mẽ nhưng trái tim mỏng manh lắm.

  Nhân Mã giống như một thiên thần ấy, một nàng thiên thần nhạy cảm, mọi cảm xúc trong Nhân Mã nó dễ xuất hiện và mất đi. Đôi khi chỉ một hành động lờ nói nhỏ của bạn cũng khiến Nhân Mã suy nghĩ và buồn bã. Một cuộc điện thoại bạn là người cúp máy trước khi Nhân Mã đang lưu luyến, điều đó cũng đã khiến Nhân Mã cảm thấy buồn… Đôi khi chỉ một câu hỏi “em nên mua bộ này hay không?” mà chàng trả lời “cứ tùy em thôi” vậy là đã làm cho Nhân Mã rầu rĩ rồi đó.

  Bọn con trai lạ lắm, luôn nghĩ con gái Nhân Mã là “chúa rắc rối ” nhưng đâu phải như thế, trái tim Nhân Mã khi yêu một ai đó, họ chỉ muốn mình giống như một cô thỏ con được che chở, họ chỉ cần người yêu bỏ chút thời gian quan tâm Nhân Mã, để họ thấy rằng, ừ hóa ra mình có một vị trí đặc biệt…

  Con trai ạ, hãy cứ thử mỗi đêm dành chút thời gian chúc Nhân Mã ngủ ngon, thi thoảng hãy gửi cho Nhân Mã một đoạn tâm sự “sến sẫm” rằng bạn yêu và cần Nhân Mã biết bao nhiêu, chắc sớm mai ngủ dậy Nhân Mã sẽ vừa hạnh phúc vừa cảm động lắm đó…

  Hãy thử lâu lâu hỏi Nhân Mã xem, “Bây giờ em đang suy nghĩ gì vậy? Hôm nay có gì vui buồn kể anh nghe “, chắc Nhân Mã sẽ thấy vui lắm, sẽ chỉ muốn ôm bạn thật chặt thôi… Mỗi khi Nhân Mã khóc, đừng nói gì, hãy cứ ôm chặt Nhân Mã vào lòng, lau nước mắt cho Nhân Mã tất cả đều tạo ra hạnh phúc…

  Thi thoảng hãy tự mình làm một cái gì đó bằng cả trí tim mình, mình tin rằng những món quà ấy dù vụng về đến đâu cũng làm cho Nhân Mã rất vui, rất trân trọng..

  Sinh ra con gái Nhân Mã quả là một kiệt tác đúng không, những trái tim hết sức nhẹ nhàng và đáng yêu, cho dù Nhân Mã có bề ngoài hổ báo hay chanh chua, chung quy lại họ vẫn chỉ muốn được che chở, muốn được người yêu quan tâm và sẻ chia.

  Nguồn: Theo chúng tôi

  Thực hiện: Hoàng Yến RadioMe Nối dài yêu thương

  Những bài viết, chia sẻ của bạn, hãy gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ e-mail [email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sao Mộc Trong Nhân Mã Trong Điều Khoản Chiêm Tinh
 • Sinh Vật Huyền Bí Trong Harry Potter
 • 5 Rắc Rối Của Nhân Mã Khi Yêu
 • Yêu Một Chàng Trai Nhân Mã, Bạn Sẽ Là Người May Mắn Nhất Thế Gian ⋆ Starsworld
 • Khi 1 Nhân Mã Yêu Em
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100