Đọc Truyện Học Viện Phép Thuật 12 Chòm Sao

--- Bài mới hơn ---

 • Màu May Mắn Của Nhân Mã Năm 2022 2022?
 • Top Chòm Sao Nữ Đào Hoa, Lúc Nào Cũng Có Cả Tá “vệ Tinh” Vây Quanh
 • Cung Hoàng Đạo Nữ Nào Đào Hoa Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tình Yêu Nữ Nhân Mã: Ai Mới Là Chàng Trai Đôi Lứa Xứng Đôi?
 • Điều Kiêng Kỵ Bạn Cần Phải Nắm Rõ Nếu Không Sẽ Dễ Bị Vận Xui Vào Người
 • Chap 3: Học viện phép thuật và lớp A.

  ” style=”border: 0px;” ]​

  – Aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa – Một tiếng hét long trời lở đất.

  Sự tàn phá của tiếng hét này khủng khiếp đến nỗi của kính nhà Giải thì vớ tan tành, ly trà trên tay Xử Nữ không cánh và rớt quai và bay thẳng xuống đất. Tội nghiệp nhất là mấy chú cá trong bể kính bị vỡ. Nước văng ra tùm lum.

  Và xin giới thiệu chủ nhân của tiếng hét đó chính là …. chị Mã Mã nhà ta… Hôm nay là ngày đầu tiên của năm học mà sao chị Mã nhà ta có vẻ cuống cuồng cuồng lên thế không biết??

  – Muộn rồi!!! – Mã Mã nói. – MUỘN RỒI. – Cô hét lên.

  – Muộn cái đầu con ngựa điên nhà cậu ấy!!!!!!!!!!!!!!!! – Xử Nữ tức giận ném thẳng cái điện thoại ném chó chó cũng chết vào đầu Mã Mã.

  Bị tấn công bất ngờ, hơn nữa lại gặp phải đối thủ đáng gờm cùng vũ khí quá lợi hại nên Mã nhà ta ngã ngửa ra ngay sàn nhà. Kiều này không biết Mã có nhập viện vì trấn thương sọ não không chứ cái điện thoại đó ném chó chó cũng chết mà…

  ======================================================================================

  – Hu hu đau quá!!! – Mã Mã vừa ôm đầu vừa khóc.

  – Ai bảo cậu vặn cái volum cho to. – Xử Nữ vừa lái xe vừa bực tức nói. Mái tóc màu xanh lá mạ của cô hôm nay được cột sang hai bên.

  – Tại vì…. – Ngư Ngư cười trừ.

  – Hai bà kia đi xe phân phối lớn mà bọn này lại không giám đi nên đành đi xe của Xử Nữ. Còn xe riêng thì vứt ở nhà rồi. – Bạch Dương tỏ ra khó chịu khi bị bỏ rơi.

  Sau khi bỏ rơi mấy cô bạn của mình ở lại trong xe của Xử Nữ thì Cự Giải và Thiên Bình bây giờ mới có thời gian để leo lên xe.

  – Mấy bản báo cáo đó thật là chả ra đâu vào đâu cả… – Thiên Bình nói khi leo lên chiếc Yamaha R15 màu đỏ trắng.

  – Nhưng dù sao mình vẫn mong hợp tác với công ty của ba cậu thuận lợi. – Giải cười và đội chiếc mũ bảo hiểm vào.

  – Nhưng Giải à, hợp đồng đó nói rằng sẽ lấy khoảng 40% cổ phiếu trong công ty hả??? Mình nghĩ như thế hơi…. – Thiên Bình ngập ngừng.

  – Cậu yên tâm. – Giải nói khi bỏ chiếc cặp vào ngăn đựng đồ. – nếu không có lời thì mình sẽ chả làm ăn với ba cậu làm gì.

  – Ừ. – Thiên Bình cười. – Bọn mình đi thôi.

  ” style=”border: 0px; color: rgb(44, 62, 80); font-family: Georgia, ‘Times New Roman’, Times, serif; line-height: 20.533334732055664px; background-color: rgb(248, 248, 248);” ]

  Xe của Thiên Bình Xe của Cự Giải

  =================================================================================================

  Trong khi bên các sao nữ còn đang trật vật đến trường thì các sao nam đã tiếp đất an toàn.

  – Mình ghét đi trực thăng!!!! – Kim Ngưu nói lúc nôn lên nôn xuống.

  – Lần đầu tiên mình thấy người say trực thăng. – Song Tử nói khi nhìn thấy cảnh tượng của Kim Ngưu.

  – Ăn cho lắm vào. – Bào Bình cũng tham gia cùng Song Tử.

  – Hai cậu ồn ào quá đi. – Thiên Yết bực mình. Dù đã đeo tai nghe nhưng cái mồm của Song Tử và Bảo Bình như cái loa. Làm cho anh chả nghe được gì cả.

  – Dạ vâng thưa ngài chủ tịch Hội học sinh tương lai. – hai cậu quý tử nhà ta cùng hô to. Hôm qua sau khi đấu xong với Cự Giải cũng là lúc người ta gửi thư đến báo Thiên Yết là Tân chủ tịch Hội học sinh. Và thế là Kim Ngưu, Bảo Bình, Song Tử ăn mừng cả đêm trong khi nhân vật chính đi ngủ từ thủa nào.

  – Hôm qua ba người ăn đến mấy giờ vậy?? – Ma Kết vừa đọc sách vừa nói.

  – 12 giờ đêm. – Bảo Bình bình thản nói. – mấy Club còn mở lâu hơn.

  – Cứ ráng mà thức đi khi còn có thể. – Thiên yết lạnh lùng nói. – Mấy cậu sẽ phải nai lưng ra làm bài tập và thành viên Hội học sinh đấy.

  ……………………………………….

  – Chu choa!!! – Bạch Dương trầm trồ. – Nó to quá đi.

  – Đương nhiên. – Xử Nữ nói. – Đây là…. – Nhưng Xử đang nói thì tiếng hét chói tai vang lên.

  Chiếc trực thăng của mấy sao nam đậu xuống làm gió thổi không ngừng và…. váy của bạch Dương, Nhân Mã, Xử Nữ và Song Ngư cũng bay lên không ngừng.

  – Tự do muôn năm!!!! – Kim Ngưu thều thào khi rời khỏi khoang ngồi.

  – Sao mà…. – Song Tử vừa xuống mà đã định than chán nhưng cái câu chán đó lập tức bay đâu mất khi cậu nhìn thấy Nhân Mã. Lập tức, một ý tưởng trêu trọc cô trong đầu cậu rực sáng.

  – Cậu có mang điện thoại không Bảo Bình??? – Song Tử lập tức hành đọng. Vừa nghe tiếng cậu Nhân Mã đã biết rằng có chuyện chẳng lành. Vì cái tên này có bao giờ bỏ qua cái ý định trêu trọc cô đâu.

  – Làm gì?? – Bảo Bình vừa nói vừa lấy cái Iphone 5S ra.

  – Gọi cho Kiểm lâm về việc có loài thú quý hiếm trong truyền thuyết là Nhân Mã lạc đàn. – Song Tử vừa nói vừa để ý đến biểu hiện của Nhân Mã.

  – CÁI TÊN KIA!!!!!!!!!!!!!!!!! – Lửa rực rỡ trên đầu Nhân Mã. Lần này thì Song Tử chết chắc rồi. Ai bảo cậu đụng đến cả tên lẫn họ của cô làm gì. Và thế là…

  Soạt! Soạt! Soạt!

  Những mũi tên mang màu sắc xanh lá đặc trưng của dòng học Saggitarus bay ra. Chúng loao đi với tốc đọ xé gió và bay thẳng về phía Song Tử.

  – Chiêu này từ bại rồi cô bạn ạ. – Song tử cười khểnh.

  – Cậu nghĩ tôi chịu thua cậu sao??? – Nhân Mã cũng đáp trả. – Lamura Lamura Arrowrasi. – Khi câu thần chú được tung ra thì cũng là lúc những mũi tên mang hình ảnh của những thứ dễ vỡ mỏng manh như pha lê phân thân thành nhiều người giống mình.

  – Chết tiệt!!! – Song Tử nói khi dùng những ngón tay nhịp nhịp trong không khí. – Lamura Lamura Ariatsu.

  Bùng!!!!

  Một tiếng nổ lớn được tạo thành khi bức tường vô hình và những mũi tên phân thân gặp nhau. Khói bụi bay mịt mù. nhưng hai ông bà kia đâu phải đã xong.

  – Thật là đen đủi khi từ đầu năm đã gặp phải một kẻ điên. – Mã Mã biến chiếc cung trở về hình dạng chiếc trâm cài và cuốn nó lên tóc.

  – Vậy thì gặp động vật quý hiếm chắc là xui hết chỗ nói. – Song Tử cũng không kém cạnh.

  Xet! Xẹt! Xẹt!!!

  Hai tia lửa điện chạm nhau làm mùi khí ozôn bốc lên nồng nặc. Hai người đang định lao vào đánh nhau thì bỗng nhiên một chiếc xe phân phối lớn hiệu Honda R15 đen chạy vào cắt ngang cả hai.

  – Song Tử, cậu lịch sự chút đi. – Sư Tử nói khi bỏ chiếc nón bảo hiểm ra.

  – Kệ mình. – Song Tử nói một cách cộc cằn trong khi đó thì Mã đã quay về với Xử Nữ.

  – Mà sao cậu đến muộn hơn bọn mình 15 phút vậy? – Bảo Bình hỏi. – Nêu sđến sớm đã có thể xem kịch rồi.

  – À – Sư Tử cười. – Tại mình bận đua với hai người đẹp này. – Câu nói của Sư tử vừa dứt thì hai chiếc xe phân phối lớn hiệu Yamaha R15 chạy vào xé toạc những ngọn gió mùa thu. Cô gái trên chiếc Yamaha R15 có màu đỏ trắng hậm hực bước xuống xe và cởi mũ bảo hiểm ra.

  – Cậu chơi ăn gian!! – Thiên Bình tức tối chỉ vào mặt Sư Tử. – Ai lại chơi kiểu đó. – Lại thêm một cặp đôi cãi vã rồi…

  – Thôi nào. – Sư Tử giơ tay lên đầu hàng. – Các cậu có bảo là không được chạy đường tắt đâu. Hơn nữa cũng không quy định là phải đi đúng làn đường khi đua.

  – Cậu ta nói đúng. – Cự Giải leo xuống khỏi chiếc Yamaha R15 màu trắng. – Bọn mình đã sơ xuất trong việc đặt ra điều luật và cách thi đấu.

  – Hả????? – Khi nhìn thấy Cự Giải Song Ngư không khỏi ngạc nhiên. – Giải cậu đua với….

  – Ừ. – Cự giải cười. – Lâu lâu giả trí chút.

  – Mau vào thôi. – Bạch Dương lên tiếng. Từ nãy đến giờ cô đã kiềm chế lắm rồi mới không đánh chết Kim Ngưu.

  Thế là sau một cuộc gặp gỡ khó khăn ở công trường thì các sao mới chịu vào lớp.

  Trong lớp

  – Các em ngồi yên lặng. – Cô giáo gõ gõ cây thước xuống bàn. – Như các em đã biết lớp chúng là lớp A. Năm học này tôi, cô Anne sẽ chủ nhiệm các em. Bây giờ thì các em hãy ổn định để sắp chỗ và bầu ban cán sự.

  Một hồi sau cô giáo lấy ra một thùng thăm và đưa cho từng đứa bốc. Hên sui thế nào thì các sao nhà ta cũng chẳng muốn ngồi với địch thủ của mình.

  – Phật tổ linh thiêng. – Mã Mã nói lúc rút cây thăm. – Con hứa sẽ đi lễ đầy đủ chỉ cần người không cho con ngồi cùng thằng cha Song Tử là được. -Nhưng định mệnh trớ trêu. Khi nhìn xong cả thăm phòng và thăm chỗ ngồi thì nhân Mã nhà ta chết đứng tại chỗ. Song Tử, Song Tử. Hai chữ Song Tử to đùng trong mỗi lá thăm của cô. Bây giờ thì Mã Mã nhà ta chỉ biết ngồi khóc.

  Cuối cùng thì vì mấy cái là thăm mà các sao nhà ta kiện lên kiện xuống, kiện tới kiện lui nhưng vẫn chẳng có ai thắng kiện cả. Còn cô Anne thì kháng cáo thành công cả chục đứa trong lớp.

  Kết quả chỗ ngồi

  Xử Nữ – Ma Kết : Bàn này không có gì gọi là chiến tranh cả khi mà hai anh em ngồi cùng nhau.

  Kim Ngưu – Bạch Dương : Bàn này thì chiến tranh hơn cả Thế chiến thứ hai. Nhưng chẳng biết ai là Phát xít Đức nữa.

  Nhân Mã – Song Tử: Bàn này thì thôi rồi. Thù chất như núi, khó mà hóa giải. Thế chiến thứ ba, sẵn sàng có mặt. Nhưng ai là TQ, ai là VN thì chưa biết.

  Bảo Bình – Song Ngư : Bàn này là cái bàn lạ nhất trong lớp luôn. Bảo Bình thì ngắm Song Ngư, Song Ngư thì đi ngắm lá cây ngoài cửa sổ. Suy ra là đơn phương cả lũ.

  Sư Tử – Thiên Bình: Đây là cái bàn toàn bác học điên cả. Thiên Bình thì lo lắng về Hóa học vô cơ. Trong khi đó thì Sư Tử lại lo Hóa học hữu cơ.

  Cự Giải – Thiên Yết : cái bàn này thì âm khí nồng nặc. Từ đầu buổi đến giờ Yết ngủ như chết còn Giải thì chăm chú đọc sách chả quan tâm sự đời ra sao. Nhưng mà âm khí ở cái bàn này sao cao như núi.

  Kịch liệt hơn là ở chỗ phòng ngủ.

  Bạch Dương – Nhân Mã : Mấy bà này thì chỉ có nước tám hết đêm.

  Kim Ngưu – Sư Tử: phòng này là yên tĩnh nhất.

  Bảo Bình – Song Tử: hai ông này thì thôi rồi. Party cả đêm.

  Song Ngư – Thiên Bình: phòng này là kì lạ nhất.

  Ma Kết – Xử Nữ : hai anh em nên chẳng phải lo xa.

  Thiên Yết: một mình một phòng. Chủ tịch Hội học sinh mà.

  Cự Giải: Có giết cô cũng không ở với kẻ thù đã từng đánh bại mình. ( Anh Yết đó ) Một mình một phòng, một mình một giang sơn.

  Sau vụ đầu năm này sẽ là mấy bài kiểm tra Chất lượng đầu năm nên mấy sao cứ ngồi mà hưởng thụ trước khi tận thế.

  =================================================================================================

  Chap này dở nhất trong các chap mình viết nên mấy bạn cứ ném gạch để mình xây Biệt thự a~ mà lí do là do lười =w=

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giải Mã Tính Cách Của Nàng Nhân Mã Khi Yêu
 • Người Đàn Ông Và Phụ Nữ Bạch Dương Nhân Mã: Sự Tương Thích Của Các Cung Hoàng Đạo Trong Tình Yêu, Tình Dục Và Hôn Nhân
 • Người Đàn Ông Nhân Mã Và Người Phụ Nữ Bạch Dương: Sự Tương Thích Của Các Cung Hoàng Đạo Trong Tình Yêu Và Hôn Nhân
 • 5 Rắc Rối Nhân Mã Nữ Hay Gặp Trong Tình Yêu
 • 5 Rắc Rối Nhân Mã Nữ Gặp Trong Tình Yêu! ⋆ Starsworld
 • Đọc Truyện ( 12 Chòm Sao ) Học Viện Phép Thuật

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Truyện Story Of Evil
 • Xếp Hạng Độ Giàu Có Của 12 Chòm Sao Trong Năm 2022, Ai Hốt Vàng Hốt Bạc?
 • Tư Vấn Chọn Đồ Công Sở Cho 12 Chòm Sao Nữ
 • Lý Do Cãi Nhau Với Người Yêu Của 12 Chòm Sao Là Gì?
 • Khi Được Tặng Quà 12 Chòm Sao Có Quan Tâm Giá Trị Quà Tặng Không?
 • Bạch dương : Chàng trai này có thể nói là… cực kì nóng nảy, nhưng rất tốt bụng. Từng đi học võ với Kim ngưu. Sức mạnh của anh phải nói là rất tuyệt. Khuôn mặt ” chuẩn không cần chỉnh “, anh thuộc chủng phù thủy. Chức vị Jakch. Anh trai của Mã mã.

  Kim ngưu : Khuôn mặt baby cộng với thân hình chuẩn khỏi cần chỉnh đã biến Ngưu thành một người con gái rất đẹp, như tiên nữ giáng trần. Ngưu thuộc chủng ma cà rồng, chức vị Jakch.

  Song tử : Một tay sát gái kinh điển của các tay sát gái. Rất lãng tử và đào hoa. Rất ghét Song ngư, xong rồi thành yêu luôn! Thuộc chủng phù thủy. Chức vị Jakch.

  Cự giải : Rất lạnh lùng và tàn nhẫn, nhưng lại thông minh. Độ lạnh lùng của Giải còn hơn cả Yết. Đôi mắt vàng chứa đầy sự kiên định, không dễ đánh bại. Thuộc chủng ma cà rồng thuần chủng mạnh nhất. Chức vị Koe.

  Sư tử : Đầu gấu kinh khủng, còn hơn cả Dương. Nhiêu đây thôi!

  Xử nữ : ” mama ” là cách gọi của các sao nữ cho Xử. Thông minh và cũng rất đáng yêu khi yêu một ai đó. Thuộc chủng phù thủy. Chức vị Hake.

  Thiên bình : Sexy… Xinh đẹp… hiền lành… và thục nữ là những từ miêu tả về tính cách và cả ngoại hình của Bình. Đáng yêu và hòa đồng, rất thích hoa, âm nhạc. Có tài nấu ăn rất ngon và hát hay, thường hay đeo kính để không bị Song phát hiện và cũng là người hầu tạm thời của Ngưu. Thuộc chủng thiên thần. Chức vị Soka.

  ( Khi đeo kính )

  ( Bình thường đây! )

  ( t/g : Sexy quá rồi chị ơi! )

  Thiên yết : Là một người khá là máu lạnh nhưng được cái tốt tính. Thích ngủ. Thuộc chủng ác quỷ. Chức vị Jakch.

  Nhân mã : Ham chơi và rất quậy. Trùm không làm bài tập của trường. Thuộc chủng ác quỷ. Chức vị Limo. Em trai Dương dương.

  Bảo bình : Thích thí nghiệm, hay lấy người khác ra làm thí nghiệm và cũng rất sợ bị Giải lấy ra làm nước ép trái cây. Thuộc chủng ma cà rồng. Chức vị Jakch.

  Ayakashi

  Jakch : Giết được 1.000.000 ayakashi.

  Limo : Giết được 2.000.000 ayakashi.

  Hake : Giết được 3.000.000 ayakashi.

  Soka : Giết được 1.000.000.000 ayakashi.

  Koe : Giết được hơn tỷ con ayakashi.

  Đồng phục trường :

  Hiệu trưởng : Sorara Kokako.

  Sao nhỉ? Có thể nói cô là một phù thủy xuất chúng. Từ lâu, đã phải lòng Hanaka Soin. Năm nay 22 tuổi.

  ( t/g : Trẻ quá cô ơi! )

  Hiệu phó : Hanaka Sion.

  Là một ác quỷ khá là mạnh. Cũng yêu đơn phương Kokano. 23 tuổi.

  Thân thế :

  Bạch dương : Con của tướng quân Jin. Một người khá là vĩ đại của triều đình Hỏa Quốc.

  Kim ngưu : Con của hai đầu bếp nổi tiếng ở giới thượng lưu.

  Song tử : Mồ côi cha mẹ, bạn từ nhỏ của Thiên bình.

  Cự giải : Ô hô hô hô hô. Gia đình thì có lẽ là cao hơn các sao nhà ta. Có thể nói là chúa trên chúa.

  Sư tử : Con trai của đức vua và hoàng hậu nơi Hỏa Quốc.

  Xử nữ : Cũng như Sư tử, cô là công chúa của Mộc Quốc.

  Thiên bình : Như Song tử.

  Thiên yết : Là hoàng tử của Thủy Quốc.

  Nhân mã : Em trai Bạch dương.

  Ma kết : Từng sống một căn biệt thự khá to, nhưng cha cưới mẹ khác nên lớn lên trong cái tuổi thơ : ” Đánh đập, chửi mắng,… “

  Bảo bình : Con của hai nhà khoa học có tiếng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Chương 22: New York (1)
 • Đọc Nhược Điểm Không Đáng Yêu Của 12 Chòm Sao
 • Đọc Chương 1: Mùa Đông Không Ấm Áp
 • Vợ Chồng Lấy Nhau Có Phải Do Duyên Số Trời Định?
 • 12 Chòm Sao Và Duyên Với Tiền Bạc
 • Học Viện Phép Thuật Vui Nhộn (12 Chòm Sao)

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Chap 16: Luyện Tập
 • Đọc Truyện Hữu Duyên Tương Phùng.
 • Đọc Chap 7 : Đăng Ký Làm Phù Thủy!!
 • Đọc Chap 3: Tôi Là Em Gái Song Sinh Của Kết Ca
 • Tử Vi Tuần Mới Từ Ngày 9/3
 • Thím Kim Ngưu: Thanh niên tuổi mới lớn chỉ biết ăn với ăn để nhanh chóng lớn, đưa tiền cho cô giữ là k bao h mất =^=

  – – – – – – – – – – – –

  Kim với Giải trên tay cầm mấy bọc bánh đi tung tăng trên đường, mặc kệ người khác đang nhìn hai cô như sinh vật lạ

  -A, Phát hiện một tiệm bánh~ chị chị mau lại đây- Kim vẫy vẫy tay kêu Giải

  -Ừ, đợi chị một chút- Giải gặp chút rắc rối người người đi qua đi lại làm chắn đường nên phải dừng lại nôn nóng đợi người ta đi hết dần

  -Chị đúng là chậm chạp, để em đi luôn cho… Ây da- Kim vừa chê xong cô chị vừa quay đầu tính bỏ người chạy lấy của thì đụng phải 1 người, cô lùi phía sau mấy bước mới giữ thăng bằng được

  -Phù.. Hên là không sao- thân thì cô không lo đâu, lại đi lo mấy cái bánh

  -Này, xin lỗi tôi đi- Người kia nhíu mày

  -Do anh chắn đường tôi- Kim nhăn mặt, nếu ngã thật thì bánh của cô sẽ hư mất, tiền cô xuất ra để mua mấy bé bánh siêu đáng yêu và ngọt ngào này, đừng có mong mà làm tổn hại đến nó, cướp bánh thì càng không, cái mạng của hắn cũng không thể trả đủ nếu làm mất 1 miếng bánh, cô sẽ giết sạch nhà hắn, làm nhục hắn, đánh đến mặt mày hắn nở hoa đến cả ba mẹ không nhận ra, tên nào cản đường thì chết, chu di tam tộc!

  -Do cô đụng tôi? Hiểu rồi thì cút?- sắc mặt Xử trầm xuống nhìn Kim trước mặt cậu lộ rõ tia chán ghét

  -Không!- Kim trừng mắt, hắn nhất định phải xin lỗi chiếc bánh của cô, muốn cô xin lỗi? đừng đùa, muốn cô rời đi nữa bước cô cũng không đi

  -Muốn gì? tôi không rãnh để cùng cô nói chuyện yêu đương- Xử chậc lưỡi, mới vừa đuổi cái tên Nhân mã kia xong thì lại xuất hiện vật chắn đường khác, tránh quả lê gặp quả dừa, cậu không dư thời giờ để nói với đứa con gái này

  -Yêu con khỉ ấy! mặt gì đâu mà âm u như quỷ sa tăng vậy mà còn tự hào nói mình đẹp, mấy cái bánh này còn khả ái hơn anh nữa đấy đồ sa tăng- Kim giơ bộc bánh của cô đặt trước mắt Xử

  -…- Xử im lặng, nói cậu xấu không bằng mấy chiếc bánh này sao? thủ đoạn thật đê tiện đã ngu rồi mà còn gắng ra vẻ không khác gì mấy ả tiện nhân mà cậu thường gặp

  Nấm đấm gắt gao siết chặt, cậu triệu hồi vũ khí- chiếc roi da ra, không muốn nói thì chúng ta đánh. Kim cảnh giác được sát ý của Xử cô triệu hồi cây rìu to hơn cô ra, hừ muốn uy hiếp cô sao!

  -Dừng tay- Bóng người hiện ra đứng giữa ngăn cản hai người sát khí đằng đằng…- là Ma kết

  -Thu hồi vũ khí đi Xử nữ, đây là trường học- Kết giọng nghiêm nói

  -Cậu ta nói đúng đấy, tiểu ngưu em mau dừng- Giải đứng sau Kim lúc nào không biết

  Kim giật mình nhanh chóng thu hồi chiếc rìu làm vẻ mặt đáng thương nhìn Giải – Chị…

  -Trong đây nghiêm cấm các học sinh đánh nhau bằng pháp thuật, chị đã nhắc em bao nhiêu lần rồi, lại quên nữa hả- Giải thở dài, tay búng mạnh vào trán cô em gái ngốc

  Kim nhận ra

  việc làm sai trái của mình bổ nhào vào lòng Giải xin tha thứ bộ dáng như cún con hối lỗi với chủ Giải thuận theo vỗ lưng an ủi Kim, hườm phấn tình chị em tỏa khắp nơi bỏ lại 2 tên đực rựa đang đứng đơ moé hiểu chuyện gì đang xảy ra (Tử:*cười lăn lóc* 2 đứa đag cảm động vì tình mẫu tử thiêng liêng nhìu năm xa cách của ta chế ra đúng k?; Xử,Kết: *mài dao*; Tử: moé *xách dép chạy*)

  Xử im lặng Kết cũng im theo, 2 đứa 1 đứa cau mày 1 đứa nhìn Giải ôm Kim chủ động gật đầu chào hỏi, Giải gật lại cho có lệ, mắt nhìn Kết không dời… bên trong nội tâm “con nhà ai mà sao dễ thương thế kia” rồi nhìn sang Xử “cha con chăng?”

  Nhìn cử chỉ của Giải cũng đủ hiểu đang nói Kết nhỏ con, mặt nhăn nhó quay sang Xử cất giọng -Ta đi-, Xử đi theo không quên lườm Kim một cái, Kim ôm Giải trừng mắt với Xử

  -Bánh của em đâu?- Giải nhìn quanh hỏi, chủ ý là muốn Kim đừng nhìn Xử bằng ánh mắt như muốn cào cấu xé nát, tiểu ngưu hôm nay thật đáng sợ.. híc….

  -A…- Kim ngó theo Giải rồi chạy loang quanh tìm bánh, cuối cùng thì không thấy đâu Kim chấn động… mấy bé cục cưng của cô mất rồi… Gru, rốt cục là tên nào lấy!!!! không lẽ là hắn….

  Hay lắm… dám lấy đồ của cô trong lúc hỗn loạn.. cái tên quỷ sa tăng kia nhất định phải đền mạng

  -Chị…… bánh…mất rồi- bên trong gào thét thầm rủa cái tên lấy đi bánh của cô, bên ngoài Kim lại nâng mắt ngập nước nhìn Giải

  -Thôi thì… ta đến tiệm em chỉ có gì phần của chị chia cho em- Giải cưng chiều em gái

  -Dạ- Kim cười cười, trong lòng vẫn thầm rủa người kia

  – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

  Trong lúc đó

  -Cái gì đây?- Xử nhìn cái hộp màu trắng trên tay Kết

  -Không biết- Kết lắc đầu -Từ trên trời rơi xuống, thuận tay bắt lấy- mở ra thì thấy bên trong toàn là bánh, thì ra anh là người đã đánh cắp.. khụ nhầm, đã cứu lấy mấy chiếc bánh này, nếu chủ nhân nó mà biết được thì nhà anh sẽ là người sáng nhất đêm nay

  Xử đột nhiên nhớ đến lời của Kim “mấy cái bánh này còn khả…” thôi dẹp đi.. nghĩ nữa cũng khiến Xử muốn phát điên Xử mặt phát lạnh

  -Cứ cho đám kia ăn- Bạn Xử thân mến giận quá nhưng cũng không quên mất ý tứ, giả làm người tốt để không mất hình tượng ( mặc bên ngoài thì nhìn hoàn hảo, bên trong thì……….)

  -Không ăn?- Kết nhìn sang Xử thay đổi nét mặt liên tục, lúc lạnh lúc bình thường lúc thì tức giận

  -..Không- Xử lắc nhẹ đầu

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Chòm Sao: Tình Yêu Giữa Cung Xử Nữ Và Song Tử
 • 12 Chòm Sao Nam Khi Bị Hỏi Về Người Yêu Cũ
 • Xếp Hạng Nhan Sắc 12 Chòm Sao Nam& Nữ
 • Sức Hấp Dẫn Của Sao Nữ
 • Đọc Chap 3 Nam Chủ Và Nữ Chính Tới Thăm
 • Truyện: Học Viện Phép Thuật Vui Nhộn (12 Chòm Sao)

  --- Bài mới hơn ---

 • Trái Đất Này Thật Tròn Nhưng Với Anh Thì Không…!
 • 12 Chòm Sao Và Những Món Ăn Yêu Thích
 • 12 Chòm Sao Có Gì Bị Mất^^
 • Top 5 Chòm Sao Giỏi Che Giấu Bản Chất Khiến Người Khác Khó Nắm Bắt
 • 12 Chòm Sao Muốn Gì Ở Người Yêu ?
 • Thím Cự giải: Thanh niên có sắc đẹp trời ban, mặt đẹp eo thon nhìn k ra là 1 đứa háu ăn, lượng ăn gấp đôi người bình thường =^=

  -Hừ, bắt thử ta đi, plè- Sư le lưỡi chạy trốn, hai người kia đuổi theo

  -Éc… Bảo bảo.. sao lại bắt tớ chứ, tớ đã làm gì sai???- Sư mới chạy được 1 đoạn thì bị Bảo bình bắt lấy, Sư sợ hãi nhìn 2 người kia đang chạy tới

  Cốp cốp Lại là tiếng bẻ ngón giòn tan, coi bộ người muốn tẩn Sư đã bắt đầu ngứa tay rồi, mồ hôi Sư chảy ròng rã

  -Anh Em Đâu, Mau Đến Hội Đồng Nó- Bình lên tiếng trước

  -Này thì cán cân gãy- Thiên bình 1 tay nắm chặt cổ tay Sư, tay còn lại cù lét

  -Do mi hét lớn làm bà chịch đường son, con tặc răng kia, mau chịu tội!!!- Bình chỉ đường son bị vẹo thành 1 đường dài tới má trên mặt rồi ngồi lên người Sư tát liên hoàn vào mặt cô

  -Đúng là thói xấu không biết chữa, sau này còn dám nói nữa không!?- Kim ôm chân Sư không cho cô thoát, véo mạnh vào bắp đùi cô

  -Tớ biết sai rồi…. hahaha, ..àm ơn đừ.. nữa, hahah- Sư vừa đau vừa cười như như con điên, không thể khống chế bản thân được cứ cười mãi

  -Hình như nó muốn tiếp đó, làm nữa đi

  -Cứu Mạng hahaha… Heo Mi, Chu… hahah Mi Nga

  Giải, Ngư xa xa chỗ 4 người, ngồi vỗ tay bộp bộp, xem 3 tấm thân cao lớn đi hãm hiếp 1 cô gái chân yếu tay mềm

  10 phút sau~

  – Ưm… Ư… Úm ù- Sư thảm thiết gào thét nhưng cô không thể nói chuyện được, lũ bạo hành kia vẫn chưa hả giận, hiện giờ cô đang bị trói còn vơi tư thế ôm cột, cô bực bội vì không có thêm 1 cái tay để tháo cái dán miệng cô, hận không có trăm con mắt để liếc mấy đứa bạo hành con nhà lành ở đằng kia đang xì xào gì đó, mà có lẽ cô đã quên là mình có phép thuật gì rồi ( chị ấy có Kim thuật và Khí thuật nhá 🙂 )

  -.. Giờ làm gì đây- Bảo làm ra bộ dáng thờ ơ, cô đã xuất ra hết tất cả chiêu thức để hành Sư rồi, giờ không biết làm gì

  -Thấy cũng tội, hay tạm tha đi- Kim bày vẻ mặt đáng thương nhìn Sư mặc kệ ẻm đang trừng mắt nhìn cô

  -Đâu dễ ~ tớ có ý này… – Thiên ngoắt tay kêu 2 người lại gần, thân mật gác tay lên vai 2 người, 3 cái đầu chụm lại thì thầm to nhỏ

  Biết rõ 3 đứa kia kiểu nào cũng đang lên kế hoạch tính hãm Sư tiếp, cô liên tục trừng mắt nhìn mấy đứa kia

  Thời gian chưa được nữa chén trà thì cả 3 đã bàn luận xong, mỗi đứa phân tán ra đi vào mỗi gian phòng

  – – – – – – – –

  Kim đi ra từ phòng y tế lấy hộp sơ cứu, Thiên cầm cuộn vải trắng và cây bút lông, Bảo đem chiếc hộp quà to từ phòng mình ra nhìn như có vẻ rất nhẹ, không nặng

  Ba đứa ngồi xổm xuống cách xa 2 mét đối diện với Sư , Thiên lên tiếng gọi-Tiểu kim

  -Uh- Kim mở hộp sơ cứu, lấy bông gòn được nhấm thuốc sát trùng nhẹ nhàng chấm lên chân Sư

  -…- Hiện tại Sư kinh ngạc, muốn nói gì đó nhưng bị bịt miệng dù có nói cũng không ai hiểu nên im luôn, chỉ trợn mắt nhìn Kim, nói thầm trong bụng: đột nhiên có cảm giác xấu

  Thiên căng cuộn vải trắng trên tay, đột nhiên Sư cảm thấy điều mình nghĩ thành sự thật, thầm rủa bản thân, chỉ hận cái mồn nói điều xui xẻo

  5 phút sau~

  Sư muốn chửi thề…mặt cô ì ra như mặt than, lũ kia rãnh rỗi lồi đâu ra cái kế hoạch biến người thành xác ướp, chúng nó chơi chưa chán, nhất là con Cán cân gãy kia còn lấy bút bông vẽ bậy lên người cô, ức hiếp người quá đáng rồi!, người ta cực khổ thế này, giống như là 1 người tàn tật bị gia đình, không đúng.. Bị mấy tên bạo hành đối xử tàn nhẫn như vậy vẫn chưa được tha

  -Thấy hơi có lỗi nhưng cứ trách số cậu xui đi Sư~- Bảo cất giọng ngọt ngào, tay móc được từ trong cái hộp to ra được 1 cây cài tai chó, đuôi chó giả, với 1 mớ vải ra tự mình trang trí cho Sư

  -Phù- xong việc, Bảo phủi tay, trên môi nở ra nụ cười rất tươi bắt đầu làm việc tiếp, nâng lấy chân của Sư, kêu Kim nâng tay phải, Thiên nâng tay trái

  -Ứ!! Ú ú- Sư giãy giụa, 3 đứa kia cũng không mảy may quan tâm lắm, cả lũ chỉ nâng Sư như nâng heo lên chuẩn bị đi nướng… thực ra là quăng cô vào nhà bếp nhốt cô ở trỏng

  -Xong- Bảo đóng cửa phòng bếp

  -Tớ đối tốt như vậy mà còn không cảm ơn 1 tiếng uổng công tớ băng bó đoàng hoàng cho cậu ấy – Kim chu môi

  2 đứa kia nghe xong liền cảm thấy khó tin, vốn bảo băng bó sơ sơ rồi đánh ngất Sư bỏ vào phòng bếp cho cô nằm nghỉ

  Thế mà Kim lại bănh Sư như xáp ướp chỉ chừa khuôn mặt ra thì chỗ nào cũng băng làm bọn này không có cách nào đánh ngất, cứ tưởng Kim còn giận, không ngờ lại có ý tốt, aizz, mấy việc này không thể giao cho Kim được, về sau nên chú ý

  Đã liệt Kim vào danh sách đề phòng xong, Bảo chuẩn bị về phòng, theo sau là Kim cùng Thiên

  -Hai đứa kia! Theo tớ làm gì?- Bảo quay lại làm 2 đứa đằng sau giật bắn mình

  -…không biết đường về phòng… – Kim cúi mặt chỉ chỉ 2 ngón tay làm ra dáng vô tội

  -uh..- Thiên làm theo

  -Hèn gì- Bảo di di trán -Sao 2 cậu lại không nói cho tớ biết chứ-

  -…- hai đứa im luôn, không biết giải thích ra sao cho con não phẳng này, Bảo cũng không hề biết mình vừa hỏi ngu, vừa nhận được hai ánh mắt, 1 ánh mắt cầu khiến và 1 ánh mắt thương hại của 2 đứa, Bảo cũng lười để ý nhiều

  -Tớ chỉ đường cho, có đi không- Bảo đi tiếp,2 đứa kia nghe lời chạy tới Bảo

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khu Vui Chơi Thẳng Tiến (P1)
 • Đọc Chap 3 : Phá Đám!!!
 • Đọc Chap 19. Mèo Mốc Và Mèo Hoang
 • Đọc Chap 2: Gtnv Nam
 • Đọc Chương 9: Sự Nhầm Lẫn Dẫn Đến Tấn Bị Kịch Về Sau
 • Truyện Học Viện Phép Thuật Vui Nhộn (12 Chòm Sao)

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Truyện Học Viện Phép Thuật Vui Nhộn ( 12 Chòm Sao )
 • Đọc Truyện Học Viện Phép Thuật Vui Nhộn (12 Chòm Sao)
 • Xếp Hạng 3 Chòm Sao Sạch Sẽ Và Ngăn Nắp Nhất
 • Chòm Sao Thợ Săn Orion Bí Ẩn: Những Điều Thú Vị Bạn Cần Biết
 • Cách Phát Hiện Chòm Sao Pegasus
 • Thím Thiên Bình: Thanh niên thik lo chuyện bao đồng, tính cách mạnh mẽ ngầm =^=

  -Hmmm….. lớp ta coi bộ k đc hòa đồng cho lắm nhỉ- Nhìn qua nhìn lại toàn là thành phần k yên phận vui vẻ vs bạn bè tí nào

  -Cô nói đúng chỗ rồi đấy cô, lớp ta bao gồm mấy con điên k chứ có con nào bình hường đâu 1 người xinh đẹp hằng ngày có nhiều trai bu như em làm sao sánh = lũ điên đó chớ, trừ Bạch Dương ra- Sư chạy tới an ủi cô vì dạy nhầm lớp, đồng thời biện minh cho mik vô tội nhất đám còn kéo theo Bạch dương vào cùng

  Song từ đâu ra đá 2 người, nhiệt tình kể cho Xà phu nghe về thành tích của mik:

  -Song tử, Bạch Dương lâu ngày k ăn đấm rồi nên chưa tỉnh ngủ nhỉ, để tớ giúp cho- Mã bên phải chộp lấy vai Dương, Xử bên trái chộp lấy vai Song

  -Ể!? Tớ có làm gì đâu- Bạch dương ngạc nhiên hất tay Mã ra, lùi về sau mấy bước cho đến khi đụng tới lưng Song

  -Nếu cậu tốt như những lời cậu vừa nói thì tớ dám là cậu sẽ k có ngày này đâu Song tử…. còn vụ kia tớ định tìm câu tính xỗ đây….- Song tử rùng mik

  -Xám hối đi- Kết vs Yết nhập cuộc

  -Tự luyến vừa thôi con kia, chừa cho bọn này nữa- Các sao nữ cx kém gì mấy sao nam thậm chí còn hơn cx nên, mấy đứa nhìn hiền hiền cx tham gia

  1 chỗ tụ số lớn tụ tập lại hãm hiếp số nhỏ, khói bụi bay mịt mờ, giày dép gì văng ra ngoài nhưng k làm giảm sự nhiệt tình của các sao

  Xà phu lẻ loi 1 mik xem các sao đánh nhau, đột nhiên nảy ra ý kiến triệu hồi bé heo kiu bé xem cùng, cả 2 móc 2 hộp bắp rang ăn vừa xem

  -Mỗi lúc đánh nhau thì phải đồng tâm hiệp lực nhể… nhoàm nhoàm

  Hầu như thời gian đánh nhau của các sao đã chiếm hết thời gian còn dư dành cho tiết học

  ………….

  Trở về phòng khách KTX:

  Mặt đứa nào cx sưng lên, có mắt vài đứa bầm tím bên phải, trái, cả 2 bên cx có. Đánh nhau xong rồi thì kéo nhau về KTX, chẳng có đứa nào có tâm trạng vui vẻ khi đc người ta đánh đau đến nỗi mặt sưng chù vù

  Tất cả chật vật kéo nhau về rồi thì nhào vào sofa, mặc kệ mik có bị đánh đau đến tê thân, bất chấp mọi ngoại hình, cả đám lười về phòng mà ngủ bất động nằm, ngồi trên sofa, 1 màn im lặng kéo dài…

  Bảo gục người dựa lưng vào sofa, móc ra cái gương ra coi thoe thói quen thường ngày, bản thân đầu tóc rối bù xù, trên mặt có vài vết bẩn bám lên, tự phát hiện thành quả trong vụ lúc nãy, mặt cô tím như gan heo, lúc này hét lớn

  -OMG! My face my face face, Noooo-

  Bảo hét muốn banh cái nhà rồi thì mới dừng lại, các sao vừa mới chợp mắt 1 chút lập tức tỉnh dậy, có mấy đứa vừa mới ngủ đc, vừa nghe tiếng thì bật dậy

  -Động đất…….?- Ma kết mặt ngu ngơ nhìn quanh

  -Sống thần……..?- Cự giải mơ mơ màng mang nói, miệng chảy dãi

  -K phải……- Kim với Xử nói cùng lúc, 2 bên nhíu mày quay mặt nhìn nhau k nói gì do mới tỉnh ngủ cả 2 k hứng cải nhau, tạm thời làm hòa tr

  -Ồn….- Yết ngóc đầu lên nhìn tình hình, nhìn xong rồi gục xuống ngủ tiếp

  -Cho người ta ngủ chút đi Bảo Bảo, tớ mệt lắm rồi- Sư vò đầu, Dương kế bên gục xuống bàn giờ ngước lên nhìn, trong lúc đang Sư vò thì cùi chỏ đập mạnh vào trán Dương, người cậu thì mệt nhừ nên ngã xuống, không hay đụng trúng đầu Yết

  -Đau…- Bị 2 lần va chạm, làm đầu cậu đau như búa bổ, mới quay lại xin lỗi thì Dương bị đơ 3 giây

  -Em xin lỗi anh, cầu mong đại ca tha thứ cho, đây chỉ hiểu lầm thôi ạ, hiểu lầm thôi thôi!!- Dương thả đầu gối xuống quỳ theo kiểu douzen gấp gáp tạ lỗi

  -Ờ…- Yết hờ hững, k quan tâm tới Dương nữa, nhấm mắt ngủ tiếp

  -Sao lại xin.. ứ ú ư ớ- Sư mở miệng khuyển trách Dương thì bị cậu kéo lại che miệng

  “Gần quá” mặt Sư có chút ửng đỏ

  -Xịtttttt, cậu đừng nói gì cả, tớ vang xin cậu đấy- Dương nhanh chóng bắt chéo tay làm dấu X, k để ý biểu cảm của Sư vừa nãy

  -Nếu cậu đã nói vậy… được thôi- Sư quay mặt sang hướng khác, mặt càng đỏ thêm, tim đập liên tục, rối rắm suy nghĩ k bit chuyện gì đang xảy ra

  Dương k hiểu Sư bị gì, nhưng do lười để ý chuyện đã đc giải quyết xong, bất lực ngã xuống Sofa ngủ

  -Có mùi gì đó hôi-

  -Aa, cái mùi gì vậy, hôi chết đi đc, cứ như mùi nước cống ý-

  -So vs độ 1 tuần không tắm của Sư Sư

  cái mùi hôi này còn ghê hơn nữa, thúi quá

  -Đừng có lôi tớ ra làm vật để so sánh!

  -Ặc ặc, phòng này kín quá, tớ sắp ngạt thở chết rồi- Bảo chạy ra mở cửa sỗ, giữ khoảng cách chỗ hôi đến 10m

  Mấy sao khác điều lùi ra, chỉ còn Song ngủ ngon lành trên bàn, 11 cặp mắt đổ dồn lên nó

  -Xữ nữ… còn nhớ ngày vào nhà nó k?- Kết nghiêm trọng hỏi

  -Cái chỗ đó còn ghê hơn cái chuồng heo… k đúng, là bãi rác cơ- Trong lúc đầu đang hồi tưởng lại ngày đó, Xử thâm trầm gật đầu

  -Mấy cậu chưa bit, hơn nữa tháng, Song mới tắm 1 lần, cộng vs cái đống vớ hôi của cậu ta nữa, lúc nào cx mang nó 24/24 tớ chưa thấy nó sạch sẽ bao giờ, trừ mấy cái lúc cậu ấy đi chơi- Dương 3 chấm

  -Ý gì đây Tiểu giải!- Sư lên tiếng phản bác, sao chỉ có mik cô là bị đem ra so sánh vậy, như vậy là quá bất công

  -Vật nguy hiểm..- Yết tỏa sát khí

  -kkkkk, tớ nằm gần cậu ta… nhất, không lẽ…… – Bảo kinh hoàng k cháp nhận sự thật, lập tức hửi hửi khắp nơi trên áo

  – Mùa hôi quá, t… tớ sắp thành 1 con heo dơ nhất thế giới rồi sao……- Tuyệt vọng ngã quỵt trên sàn, mặt Bảo như tờ giấy trắng, hồn sắp bay ra khỏi người -K thể nào…….-

  -Ngươi nghĩ đi đâu thế cái con cuồng làm đẹp kia- Sư 1 phát vỗ mạnh vào phổi Bảo

  -Khụ..khụ… Biết đau lắm k con ngốc kia- Bảo ho sặc sụa, nhưng cái đạp vừa rồi cx làm cô tỉnh mộng

  -Đó là điều PHI LÝ, có nghe rõ chưa!!!- Sư duỗi đầu ngón tay chỉ thẳng mặt Bảo, thẳng thắn tát cho Bảo 1 xô nước lạnh

  Người Bảo run lên, như vậy chính mình lời của Sư đã khiến cô đọng tâm, giận sôi máu hét lên mặt Sư, nước bọt văng tung tóe:

  -Tớ tự luyến thì sao, đỡ hơn câu ở bẩn

  -Cậu dám nói lại k!?- Sư hét lên

  -Tớ nói cậu ở dơ đấy?

  -Cậu thì hiểu gì chứ!

  -Có cậu k hiểu đấy!

  -Cái gì mà ồn dữ vậy- Song tỉnh dậy, k hiểu chuyện gì xảy ra, gãi đầu hỏi

  -Cậu im lặng là đc rồi- Sư cùng Bảo cùng nhau hét vào mặt Song

  -Ựt…- Song cảm nhận nguy hiểm, lập tức câm nín

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chòm Sao Nào Giàu Nhất Năm 2022?
 • Khám Phá Những Khả Năng Đặc Biệt Của 12 Chòm Sao
 • Top 4 Chòm Sao Thông Minh Nhất
 • Đo Độ Ngây Thơ Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Xếp Hạng Chòm Sao Đơn Thuần Nhất
 • Đọc Truyện Học Viện Phép Thuật Vui Nhộn ( 12 Chòm Sao )

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Truyện Học Viện Phép Thuật Vui Nhộn (12 Chòm Sao)
 • Xếp Hạng 3 Chòm Sao Sạch Sẽ Và Ngăn Nắp Nhất
 • Chòm Sao Thợ Săn Orion Bí Ẩn: Những Điều Thú Vị Bạn Cần Biết
 • Cách Phát Hiện Chòm Sao Pegasus
 • Diễn Đàn Rao Vặt Kiếm Bạc Mua Bán Quảng Cáo Rao Vặt
 • -Hmmm….. Lớp ta coi bộ không được hòa đồng cho lắm nhỉ- Nhìn qua nhìn lại toàn là thành phần không yên phận vui vẻ với bạn bè tí nào. Cô Xà Phu áp tay lên má lo âu

  -Cô nói đúng chỗ rồi đấy cô, lớp ta bao gồm mấy con điên không chứ có con nào bình hường đâu 1 người xinh đẹp hằng ngày có nhiều trai bu như em làm sao sánh bằng lũ điên đó chớ, trừ Bạch Dương ra- Sư Tử chạy tới an ủi cô Xà Phu vì dạy nhầm lớp, đồng thời biện minh cho mình là đứa vô tội nhất đám còn kéo theo Bạch Bương vào cùng

  – Ặc

  Song từ đâu ra đá 2 người, nhiệt tình kể cho Xà phu nghe về thành tích của mình:

  -Song Tử, Bạch Dương lâu ngày không ăn đấm rồi nên chưa tỉnh ngủ nhỉ, để tớ giúp cho- Nhân Mã bên phải chộp lấy vai Bạch Dương, Xử Nữ bên trái chộp lấy vai Song Tử

  -Ể!? Tớ có làm gì đâu- Bạch Dương ngạc nhiên hất tay Nhân Mã ra, lùi về sau mấy bước cho đến khi đụng tới lưng Song Tử

  -Nếu cậu tốt như những lời cậu vừa nói thì tớ dám là cậu sẽ không có ngày này đâu Song Tử…. còn vụ kia tớ định tìm câu tính xỗ đây….- Xử Nữ đe dọa

  -Xám hối đi- Ma Kết với Thiên Yết nhập cuộc

  -Tự luyến vừa thôi con kia, chừa cho bọn này nữa- Các sao nữ cũng chẳng kém gì so với mấy sao nam thậm chí còn đáng sợ hơn cũng nên, mấy đứa nhìn hiền hiền cũng tham gia

  1 chỗ tụ số lớn tụ tập lại hãm hiếp số nhỏ, khói bụi bay mịt mờ, giày dép gì văng ra ngoài nhưng không làm giảm sự nhiệt tình của các sao

  Cô Xà Phu lẻ loi 1 mình xem màn trình diễn đánh nhau, đột nhiên nảy ra ý kiến triệu hồi Bé Heo kêu Bé xem cùng, cả 2 móc 2 hộp bắp rang ăn vừa xem

  -Mỗi lúc đánh nhau thì phải đồng tâm hiệp lực nhể… nhoàm nhoàm

  -Ụt ụt

  Hầu như thời gian đánh nhau của các sao đã chiếm hết thời gian còn dư dành cho tiết học

  . . . . . . . . . . . . .

  Trở về phòng khách KTX:

  Mặt đứa nào điều sưng lên, có mắt vài đứa bầm tím bên phải, trái, cả 2 bên cũng có. Đánh nhau xong rồi thì kéo nhau về KTX, chẳng có đứa nào có tâm trạng vui vẻ khi được người ta đánh đau đến nỗi mặt sưng chù vù

  Tất cả chật vật kéo nhau về rồi thì nhào vào sofa, mặc kệ mình có bị đánh đau đến tê thân, bất chấp mọi ngoại hình, cả đám lười về phòng mà ngủ bất động nằm, ngồi trên sofa, 1 màn im lặng kéo dài…

  Bảo Bình gục người dựa lưng vào sofa, móc ra cái gương ra coi theo thói quen thường ngày. Thấy bản thân đầu tóc rối bù xù, trên mặt có vài vết bẩn bám lên, tự phát hiện thành quả trong vụ lúc nãy, mặt cô tím như gan heo, lúc này hét lớn

  -OMG! My face my face face, Noooo-

  Bảo Bình hét muốn banh cái nhà rồi thì mới dừng lại, các sao vừa mới chợp mắt 1 chút lập tức tỉnh dậy, có mấy đứa vừa mới ngủ được, vừa nghe tiếng thì bật dậy

  -Động đất…….?- Ma kết mặt ngu ngơ nhìn quanh

  -Sống thần……..?- Cự giải mơ mơ màng mang nói, miệng chảy dãi

  -Không phải……- Kim Ngưu với Xử Nữ nói cùng lúc, 2 bên nhíu mày quay mặt nhìn nhau lườm liếc đủ kiểu nhưng nói gì do mới tỉnh ngủ cả 2 không hứng cải nhau, tạm thời làm hòa trước

  -Ồn….- Yết ngóc đầu lên nhìn tình hình, nhìn xong rồi gục xuống ngủ tiếp

  -Cho người ta ngủ chút đi Bảo Bảo, tớ mệt lắm rồi- Sư Tử vò đầu, Bạch Dương nằm kế bên gục xuống bàn giờ ngước lên nhìn, trong lúc đang Sư Tử vò thì cùi chỏ đập mạnh vào trán Bạch Dương, người cậu thì mệt nhừ nên ngã xuống, không hay đụng trúng đầu Yết

  -Đau…- Bị 2 lần va chạm, làm đầu cậu đau như búa bổ, mới quay lại xin lỗi thì Bạch Dương bị đơ 3 giây

  -Em xin lỗi anh, cầu mong đại ca tha thứ cho, đây chỉ hiểu lầm thôi ạ, hiểu lầm thôi thôi!!- Bạch Dương thả đầu gối xuống quỳ theo kiểu douzen gấp gáp tạ lỗi

  -Ờ…- Yết hờ hững, chẳng quan tâm tới Bạch Dương nữa, nhấm mắt ngủ tiếp

  -Sao lại xin.. ứ ú ư ớ- Sư Tử mở miệng khuyển trách Bạch Dương thì bị cậu kéo lại che miệng

  -Xịtttttt, cậu đừng nói gì, xin cậu đấy- Bạch Dương nhanh chóng bắt chéo tay làm dấu X

  -Nếu cậu đã nói vậy… được thôi- Sư Tử quay mặt sang hướng khác ngủ tiếp

  – – – – – – – – –

  – Có mùi gì đó khá hôi

  -Aa, cái mùi gì vậy, hôi chết đi được, cứ như mùi nước cống ý-

  -So với độ 1 tuần không tắm của Sư Tử cái mùi hôi này còn ghê hơn nữa, thúi quá

  -Đừng có lôi tớ ra làm vật để so sánh!

  -Ặc ặc, phòng này kín quá, tớ sắp ngạt thở chết rồi- Bảo chạy ra mở cửa sỗ, giữ khoảng cách chỗ hôi đến 10m

  Mấy sao khác điều lùi ra, chỉ còn Song Tử ngủ ngon lành trên bàn, 11 cặp mắt đổ dồn lên nó

  -Xữ nữ… còn nhớ ngày vào nhà nó?- Ma Kết nghiêm trọng hỏi

  -Cái chỗ đó còn ghê hơn cái chuồng heo… không đúng, là bãi rác cơ- Trong lúc đầu đang hồi tưởng lại ngày đó, Xử Nữ thâm trầm gật đầu

  -Mấy cậu chưa biếtt, hơn nữa tháng, Song Tử nó mới tắm 1 lần, cộng với cái đống vớ bốc mùi hôi của cậu ta nữa, lúc nào cũng mang nó 24/24 tớ chưa thấy nó sạch sẽ bao giờ, trừ mấy cái lúc cậu ấy đi chơi-

  Bạch Dương 3 chấm

  -Ý gì đây Tiểu Giải!- Sư Tử lên tiếng phản bác, sao chỉ có mình cô là bị đem ra so sánh vậy, như vậy là quá bất công

  -Vật nguy hiểm..- Yết tỏa sát khí

  -Qwaaa, Tớ nằm gần cậu ta… nhất, không lẽ…… – Bảo Bình kinh hoàng không chịu nổi một sự thật, lập tức hửi hửi khắp nơi trên áo

  – Mùa hôi quá.. tớ sắp thành 1 con heo dơ nhất thế giới rồi sao……- Tuyệt vọng ngã quỵt trên sàn, mặt Bảo Bình như tờ giấy trắng, hồn sắp bay ra khỏi người -Không thể nào…….-

  -Ngươi nghĩ đi đâu thế cái con cuồng làm đẹp kia- Sư Tử 1 phát vỗ mạnh vào phổi Bảo

  -Khụ ..khụ… Biết đau lắm không con ngốc kia- Bảo Bình ho sặc sụa, nhưng cái đạp vừa rồi cũng làm cô tỉnh mộng

  -Đó là điều PHI LÝ, có nghe rõ chưa đồ tự luyến!!!- Sư Tử duỗi đầu ngón tay chỉ thẳng mặt Bảo Bình, thẳng thắn tát cho Bảo Bình 1 xô nước lạnh

  Người Bảo Bình run lên, như vậy chính mình lời của Sư Tử đã khiến cô đọng tâm, giận sôi máu hét lên mặt Sư, nước bọt văng tung tóe:

  -Tớ tự luyến thì sao, đỡ hơn câu ở bẩn

  -Cậu dám nói lại không!?- Sư Tử hét lên

  -Tớ nói cậu ở dơ đấy?

  -Cậu thì hiểu gì chứ!

  -Có cậu không hiểu đấy!

  -Cái gì mà ồn dữ vậy- Song Tử tỉnh dậy, không hiểu chuyện gì xảy ra, gãi đầu hỏi

  -Câm miệng – Sư Tử cùng Bảo Bình cùng nhau hét vào mặt Song

  -Ựt- Song Tử cảm nhận nguy hiểm, nên im lặng luôn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Truyện Học Viện Phép Thuật Vui Nhộn (12 Chòm Sao)
 • Chòm Sao Nào Giàu Nhất Năm 2022?
 • Khám Phá Những Khả Năng Đặc Biệt Của 12 Chòm Sao
 • Top 4 Chòm Sao Thông Minh Nhất
 • Đo Độ Ngây Thơ Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Đọc Truyện Học Viện Phép Thuật Vui Nhộn (12 Chòm Sao)

  --- Bài mới hơn ---

 • Xếp Hạng 3 Chòm Sao Sạch Sẽ Và Ngăn Nắp Nhất
 • Chòm Sao Thợ Săn Orion Bí Ẩn: Những Điều Thú Vị Bạn Cần Biết
 • Cách Phát Hiện Chòm Sao Pegasus
 • Diễn Đàn Rao Vặt Kiếm Bạc Mua Bán Quảng Cáo Rao Vặt
 • Các Biểu Tượng Của Người Pleiadean Cần Thiết Cho Hành Trình Tâm Linh
 • -Động đất…….?- Ma kết mặt ngu ngơ nhìn quanh

  -Sống thần……..?- Cự giải mơ mơ màng mang nói, miệng chảy dãi

  -K phải……- Kim với Xử nói cùng lúc, 2 bên nhíu mày quay mặt nhìn nhau k nói gì do mới tỉnh ngủ cả 2 k hứng cải nhau, tạm thời làm hòa tr

  -Ồn….- Yết ngóc đầu lên nhìn tình hình, nhìn xong rồi gục xuống ngủ tiếp

  -Cho người ta ngủ chút đi Bảo Bảo, tớ mệt lắm rồi- Sư vò đầu, Dương kế bên gục xuống bàn giờ ngước lên nhìn, trong lúc đang Sư vò thì cùi chỏ đập mạnh vào trán Dương, người cậu thì mệt nhừ nên ngã xuống, không hay đụng trúng đầu Yết

  -Đau…- Bị 2 lần va chạm, làm đầu cậu đau như búa bổ, mới quay lại xin lỗi thì Dương bị đơ 3 giây

  -Em xin lỗi anh, cầu mong đại ca tha thứ cho, đây chỉ hiểu lầm thôi ạ, hiểu lầm thôi thôi!!- Dương thả đầu gối xuống quỳ theo kiểu douzen gấp gáp tạ lỗi

  -Ờ…- Yết hờ hững, k quan tâm tới Dương nữa, nhấm mắt ngủ tiếp

  -Sao lại xin.. ứ ú ư ớ- Sư mở miệng khuyển trách Dương thì bị cậu kéo lại che miệng

  “Gần quá” mặt Sư có chút ửng đỏ

  -Xịtttttt, cậu đừng nói gì cả, tớ vang xin cậu đấy- Dương nhanh chóng bắt chéo tay làm dấu X, k để ý biểu cảm của Sư vừa nãy

  -Nếu cậu đã nói vậy… được thôi- Sư quay mặt sang hướng khác, mặt càng đỏ thêm, tim đập liên tục, rối rắm suy nghĩ k bit chuyện gì đang xảy ra

  Dương k hiểu Sư bị gì, nhưng do lười để ý chuyện đã đc giải quyết xong, bất lực ngã xuống Sofa ngủ

  – – – – – – – – –

  -Có mùi gì đó hôi-

  -Aa, cái mùi gì vậy, hôi chết đi đc, cứ như mùi nước cống ý-

  -So vs độ 1 tuần không tắm của Sư Sư

  cái mùi hôi này còn ghê hơn nữa, thúi quá

  -Đừng có lôi tớ ra làm vật để so sánh!

  -Ặc ặc, phòng này kín quá, tớ sắp ngạt thở chết rồi- Bảo chạy ra mở cửa sỗ, giữ khoảng cách chỗ hôi đến 10m

  Mấy sao khác điều lùi ra, chỉ còn Song ngủ ngon lành trên bàn, 11 cặp mắt đổ dồn lên nó

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Truyện Học Viện Phép Thuật Vui Nhộn ( 12 Chòm Sao )
 • Truyện Học Viện Phép Thuật Vui Nhộn (12 Chòm Sao)
 • Chòm Sao Nào Giàu Nhất Năm 2022?
 • Khám Phá Những Khả Năng Đặc Biệt Của 12 Chòm Sao
 • Top 4 Chòm Sao Thông Minh Nhất
 • Truyện Học Viện Phép Thuật Vui Nhộn (12 Chòm Sao) Chương 1

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Chap 06 + 07 + 08: Lao Động Đầu Năm, Sự Cố Ngoài Ý Muốn Và Chuyện Của Quá Khứ
 • Truyện: (12 Chòm Sao) The Vampires Legend
 • Đọc Chap 27. Đổ Oan
 • Horoscope: Xếp Hạng Độ Xinh Đẹp Của 12 Chòm Sao Nữ?
 • Đọc 6. Đảo Mặt Trời.
 • Tác giả: Lưu Thiên Tử

  Chương 1: Giới thiệu

  Nữ:

  Kim Ngưu:

  Tính cách: cuồng ăn, thích nhất là tiền ai mượn cũng không cho, mua đồ thì cũng phải trả giá, có trí nhớkhông được tốt nên thường quên rất nhanh, vừa là em gái của Cự Giải

  Phép thuật: Mộc thuật và nhãn thuật

  Vũ khí: Rìu

  Cự Giải

  Phép thuật: Thuỷ thuật và Băng thuật

  Vũ khí: Chổi quét nhà

  Sư Tử

  Tính cách: rất ham học mặc dù bề ngoài nhìn không giống vậy, lâu lâu thông minh đột xuất, đầu óc đen tối không biết nghĩ chuyện gì, Cao thủ vật lộn

  Phép thuật: Kim thuật và khí thuật

  Vũ khí: Đao

  Bảo Bình

  Tính cách: thích nhất mỹ phẩm, sợ nhất côn trùng những lại sợ không theo kiểu bình thường, có khuôn mặt dễ thương ai nhìn cũng ưa, lười, nhưng đặc biệt nói chuyện rất lưu loát

  Phép thuật: Phong thuật và thôi miên thuật

  Vu khí: Trượng

  Thiên Bình

  Tính cách: tinh ranh mạnh mẽ ngầm, nhà thì giàu rất hay quan tâm đến người khác cũng chưa từng thiên vị ai vừa là con nhà lành nên được nhiều người theo khiến ai cũng phải ghen tỵ, nhưng là hủ nữ chính hiệu

  Phép thuật: Lôi thuật và thuật văn tự

  Vũ khí: Sách

  Song Ngư

  Tính cách: hòa đồng vui vẻ, fan ngôn tình mê không thể đỡ, thường thả hồn bay theo gió phương nam lúc nào cũng không hay biết, rất dễ cảm động, và có hơi bị trong sáng

  Phép thuật: Triệu hồi thuật và Quang thuật

  Vũ khí: Thú cưng

  Nam:

  Bạch Dương

  Tính cách: tuy ghét học những cũng phải học, rất thích được tự do làm việc thoải mái, sống theo chủ nghĩ làm trước nghĩ sau, muốn tâm sự và giải quyết 1 chuyện thì phải dùng nấm đấm, hát hay

  Phép thuật: Quang thuật và Hoả thuật

  Vũ khí: Kiếm

  Song Tử

  Tính cách: hài hước, thường thì im lắm chứ ai bắt chuyện thì nói nhiều như mấy bà thím, ít khi nối dối, nhưng thẳng thắn thì không đúng chỗ nên rất dễ bị ăn đập, thông nhiều thứ võ

  Phép thuật: Gương thuật và âm thuật

  Vũ khí: Bùa

  Xử Nữ

  Tính cách: thuộc kiểu người khó tính, làm việc cho đúng quy luật, thích mọi thứ hoàn hảo, cũng không khó ưu gì, nhìn vậy thôi chứ rất quan tâm đến người thân, em họ Thiên yết

  Phép thuật: Trọng lực và Thuật điều khiển rối

  Vũ khí: roi

  Thiên Yết

  Tính cách: ít cười, kiệm lời, rất dễ dãi tức giận thì rất nghiêm khắc, đôi khi là tảng băng di động thông rất nhiều thứ, anh họ của Xử nữ

  Phép thuật: Hắc thuật và Thủy thuật

  Vũ khí: Xích

  Nhân Mã

  Tính cách: là người yêu thiên nhiên, thích làm những chuyện mạo hiểm mặc dù nó mang lại bao nhiêu rắc rối cho cậu ( có nguy cơ là M ), làm việc theo cảm xúc, giỏi tất cả các môn thể thao

  Phép thuật: Phản thuật và Phong thuật

  Vũ khí: Cung

  Ma Kết

  Tính cách: mặt lạnh như đồng tiền, cực ghét con gái không hiểu chuyện không lịch sự, không thích bị gọi là lùn ( chiều cao: 1m45 ) thích ngồi ở chỗ yên ắng đọc sách

  Phép thuật: Ảo ảnh thuật và Thuật chữa lành

  Vũ khí: Thương

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tìm Hiểu Chi Tiết Về Tình Yêu Của Cung Bọ Cạp
 • Tìm Hiểu Chỉ Tiết Về Tính Cách Đặc Trưng Của Cung Bạch Dương
 • Xem Tử Vi Âm Nhạc Và 12 Chòm Sao
 • 4 Chòm Sao Nữ Xinh Đẹp Thách Thức Thời Gian
 • Top 4 Chòm Sao Nào Nhiều Hủ Nữ Hủ Nam
 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Trường Học Phép Thuật

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Truyện (12 Chòm Sao) Số Phận
 • Phạm Tính Xấu 12 Chòm Sao Ghét, Tuyệt Đối Không Thể Sống Chung
 • Những Cặp Đôi Hợp Nhau Nhất Trong 12 Chòm Sao
 • Tử Vi Hôm Nay 29/10 Cho 12 Chòm Sao
 • Đọ Trí Thông Minh Iq Của 12 Chòm Sao
 • “Well you only need the light when it’s burning low

  Only miss the sun when it starts to snow

  Only know you love her when you let her go

  Only know you’ve been high when you’re feeling low

  Only hate the road when you’re missin’ home

  Only know you love her when you let her go

  And you let her go

  Staring at the bottom of your glass

  Hoping one day you’ll make a dream last

  But dreams come slow and they go so fast

  You see her when you close your eyes

  Maybe one day you’ll understand why

  Everything you touch surely dies

  But you only need the light when it’s burning low

  Only miss the sun when it starts to snow

  Only know you love her when you let her go

  Only know you’ve been high when you’re feeling low

  Only hate the road when you’re missin’ home

  Only know you love her when you let her go

  Staring at the ceiling in the dark

  Same old empty feeling in your heart

  ‘Cause love comes slow and it goes so fast

  Well you see her when you fall asleep

  But never to touch and never to keep

  ‘Cause you loved her too much

  And you ped too deep

  Well you only need the light when it’s burning low

  Only miss the sun when it starts to snow

  Only know you love her when you let her go

  Only know you’ve been high when you’re feeling low

  Only hate the road when you’re missin’ home

  Only know you love her when you let her go

  And you let her go (oh, oh, ooh, oh no)

  And you let her go (oh, oh, ooh, oh no)

  Will you let her go?

  ‘Cause you only need the light when it’s burning low

  Only miss the sun when it starts to snow

  Only know you love her when you let her go

  Only know you’ve been high when you’re feeling low

  Only hate the road when you’re missin’ home

  Only know you love her when you let her go

  ‘Cause you only need the light when it’s burning low

  Only miss the sun when it starts to snow

  Only know you love her when you let her go

  Only know you’ve been high when you’re feeling low

  Only hate the road when you’re missin’ home

  Only know you love her when you let her go

  And you let her go …”

  Let Her Go-Passenger

  Từ khi nào, Nhân Mã đã xuất hiện đến bên anh, đầu óc suy nghĩ mông lung:

  “Nhân Mã , ngày xưa chính mày là người nói lời chia tay với anh ấy, giờ Yết có thích người khác thì mày cũng chẳng có tư cách lên tiếng…

  Nhân Mã à, lúc đó mày chia tay chỉ là vì qua Mỹ chữa bệnh thôi,đâu có làm gì sai trái đâu mà sợ, nếu thích thì cứ quen lại đi. Chắc gì Thiên Yết đã quên mày

  Mình…sao thế này ?Mình có nên quay lại không?Nhưng Ngư Ngư cũng thích Tiểu Yết mà???AHHHHHHH…Mình phải làm sao mới đúng đây…

  Thiên Yết…rốt cuộc anh có còn yêu em?!?”

  Trong khi cô thẫn thờ thì Thiên Yết đã mở mắt, thấy cô bất động, anh khẽ lay đôi vai bé nhỏ của cô.Sực tỉnh , cô bất chợt ôm lấy anh.Lúc đầu anh cũng rất bất ngờ nhưng sau đó vẫn để cô ôm vì nghĩ đây đơn thuần chỉ là thói quen, lúc còn quen nhau, Mã Mã vẫn ôm anh mỗi khi gặp chuyện buồn.

  Song Ngư quay lại định rủ thiên Yết đi cùng nhưng bắt gặp cảnh đó thì lặng lẽ bỏ đi.Trên đường , cô bước đi trong vô định và thẫn thờ :”Họ đang quen nhau ư? Thế nhưng tại sao mình không biết, trước giờ vẫn chẳng có hành động gì thân mật…”

  Cô cứ suy nghĩ vẩn vơ thế cho đến khi vô tình đụng phải “thứ gì đó”.Cô rối rít :

  -Ơ? Bé cá em cũng ở đây à?-“thứ gì đó” lên tiếng

  -Tiến Minh? Tại sao anh lại ở đây? không lẽ anh theo dõi chúng tôi?-Ngư có vẻ hoảng

  -Ây da, Cá con lại nghĩ xấu cho anh rồi, chỉ là anh vô tình đi nghỉ mát rồi gặp em ở đây thôi!-Tiến Minh cười-A, em đang đi một mình đó hả? Hay là đi cùng anh luôn nhá?

  -Thôi khỏi cần, tôi thích đi một mình hơn-Ngư cảnh giác

  -Đi với anh đi, một mình chán lắm- Tiến Minh nói với giọng ngọt ngào nhưng theo Cá Con là ” kinh tởm”

  -Không cần!- Cô quả quyết

  Thấy không dụ dỗ được anh liền dùng vũ lực tiến tới nắm chặt hai tay khiến cô không thể dùng phép thuật.Được nước lấn tới , Tiến Minh càng ôm chặt Song Ngư.Cô bất lực kêu cứu nhưng xung quanh chẳng có ai.

  Về phần Thiên Yết,sau một hồi không thấy Song Ngư đâu liền hốt hoảng đẩy Nhân Mã ra để đi tìm.

  Sau khi bị đẩy ra, Mã Mã tưởng rằng mình đã bị cự tuyệt,nghĩ rằng Yết đã không còn yêu mình nữa.Cô liền thất vọng khóc lóc.Bảo Bình nãy giờ đứng ở xa xem đã đi lại lặng lẽ ôm cô vào lòng để mặc cô khóc làm ướt hết áo anh.

  Trên Trời, những vì sao giữa ngân hả đang tỏa sáng lấp lánh trên bầu trời đêm. Cơn gió nhè nhẹ thoáng qua.Đêm nay bầu trời thật đẹp…

  Sao cuộc tình của chúng ta không thể đẹp được như vậy nhỉ?

  Iu mina~

  P/s: Mí nàng thấy tay nghề của au có nâng lên được tí nào hong vại?

  Kí tên

  Con Au cừu ngố kute

  (Ò v Ó)b

  Goodbye!~

  --- Bài cũ hơn ---

 • Truyện: 12 Chòm Sao: Bình Thường Hay Kì Lạ?
 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Ngôi Trường Cấp 3 Zodie
 • Phản Ứng Của 12 Chòm Sao Khi Trở Lại Giảng Đường Sau Kỳ Nghỉ Dài
 • Nasa Lý Giải Chuyện Thay Đổi Cung Hoàng Đạo, “đảo Lộn” Chiêm Tinh Học
 • Tính Cách 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Chòm Sao Và Học Viện Pháp Thuật. Gtnv

  --- Bài mới hơn ---

 • Thành Viên Nhóm Super Junior
 • Học Hỏi Ngay 5 Cung Hoàng Đạo Này Khi Yêu Thì Cưng Người Yêu Như Cưng Trứng
 • Những Chòm Sao Nam Kén Cá Chọn Canh Với Tiêu Chuẩn Chọn Bạn Gái Rất Khó
 • Đọc Truyện Symphony Of Ophiuchus Full
 • Lớp Học Mật Ngữ (Trọn Bộ 16 Cuốn)
 • GTNV:

  -Bạch dương: Nữ 15 tuổi

  Là một cô nàng phù thủy nhí nhảnh và xinh đẹp ở học viện. Tóc đỏ, cao 1m 70 với làn da trắng mắt to đen láy. Cá tính mạnh mẽ rất thích chọc phá các thầy cô trong trường nhưng đối với các sao nữ như chị em ruột thịt và dám hi sinh để bảo vệ họ.

  -Kim ngưu: Nam 15 tuổi

  Mới đến học viện lần đầu do cha mẹ ép buộc nên chàng trâu ngậm ngùi phải đi. Anh chàng là người rất hảo ngọt phải gọi ham ăn mới phải. Cao 1m 8 khỏe mạnh dáng người chuẩn (lạ nhỉ), nước da rám nắng đôi mắt màu mật ong hút hồn người.

  -Song tử: Nam 15 tuổi

  Con của tập đoàn giày thể thao nổi tiếng. Khuôn mặt sát gái là một hot boy toàn trường (cũ). Có thành tích quậy phá và cua gái đáng nể. Nhưng từ khi gặp Cự giải một cô nàng phù thủy ngốc nghếch nhưng lại đáng yêu vô cùng thì lại có chút cảm giác xao xuyến gì đó. Cao 1m 85 sở hữu mái tóc bạch kim lãng tử.

  -Cự giải: Nữ 15 tuổi

  Một cô phù thủy giàu tình cảm nhất trong các nữ phù thủy, đáng yêu lắm. Miệng nói ghét Song tử nhưng lại hay đỏ mặt khi gặp anh. Sở hữu mái tóc tím với chiều cao 1m 68 thân hình nhỏ nhắn nhưng rất xinh đẹp làn da trắng.

  – Sư tử: Nữ 15 tuổi

  Cô nàng sư tử lém lỉnh của chúng ta lại là một phù thủy đáng iu và nghịch ngợm nhất trong 6 nữ phù thủy lớp cao cấp. Tuy quậy phá nhưng rất thương yêu mọi người. Mái tóc màu vàng cam dày và xoăn tít cao 1m 75 làn da trắng làm bao chàng trai ngất ngây.

  -Xử nữ: Nữ 15 tuổi.

  Cô nàng là một Miss hoàn hảo theo đuổi gò bó bản thân vào sự hoàn mỹ. Rất xinh đẹp và một hoa khôi nổi tiếng toàn trường với mái tóc nâu xoăn lọn bồng bềnh óng ả. Cao 1m8 là người vào học viện từ năm 5 tuổi nên cô nàng là một cao thủ phù thủy toàn trường khó ai sánh bằng. Làn da trắng đôi mắt nâu to tròn u sầu.

  -Thiên bình: Nữ 15 tuổi.

  Cô phù thủy xinh đẹp đứng thứ 2 trong học viện. Với làn da bánh mật và mái tóc ngắn ngang vai mà đen óng ả. Cao 1m78 Dáng người khỏe mạnh thể lực tốt. Rất yêu thương mọi người và xem Xử nữ như một chị em ruột thịt của mình.

  -Thiên yết: Nam 15 tuổi

  Là một anh chàng với thân hình chuẩn không cần chỉnh và khuôn mặt lạnh băng không cảm xúc. Đôi mắt xám sâu như lòng đại dương khó đoán được anh đang nghĩ gì, một kẻ che giấu cảm xúc tài ba nhất trong các chòm sao. Một sát thủ với chiều cao 1m 86 mái tóc đen xoăn tít.

  – Nhân mã: Nam 15 tuổi

  Chàng trai lém lỉnh nhưng cực đáng ghét với tính tình tinh quái luôn bày trò chọc tức mọi người (chuyên gia bị gậy ông đập lưng ông bởi ông bạn thân là Thiên yết) Cao 1m85 một hotboy đang iu. Cẩu thả và có phần bê tha luông bị cô phù thủy Thiên bình giáo huấn toàn tập.

  – Ma kết: Nam 15 tuổi

  Anh chàng là người lạnh lùng giống thiên yết nhưng về mặt che giấu xúc cảm của mình thì rất kém. Khuôn mặt đẹp như tạc với mái tóc đen hớt cao là mẫu người cho nhiều cô gái theo đuổi nhưng anh không bận tâm, từ lúc gặp tiểu Nữ là tim anh có chút gì xao xuyến. Đôi mắt có chút gì khó hiểu. Cao 1m 87.

  – Bảo bình: Nữ 15 tuổi.

  Cô nàng là bà hoàng hóa chất với những phát minh kỳ dị và nguy hiểm đến chết người. Mang danh là phù thủy nhưng cô nàng rất trẻ con và đáng yêu mọi lúc mọi nơi. Cao 1m 7 mái tóc màu xanh dương nhạt suôn dài và đôi mắt màu saphia long lanh. Đối xử rất tốt với tất cả mọi người đặc biệt là các chị em trong KTX cao cấp.

  – Song ngư: Nam 15 tuổi

  Một anh chàng rất mê truyện ma với làn da trắng như con gái. Khuôn mặt baby nhưng khi nổi điên thì hậu quả khó lường. Cao 1m 82 mắt nâu to tròn với mái tóc xanh lá sẫm bù xù theo phong cách phương tây.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chi Tiết Dự Án Căn Hộ Green Star Sky Garden
 • 12 Chòm Sao Và Phép Thuật Cấm Kị, Gtnv + Couple + Chap 1
 • 12 Chòm Sao Và Học Viện Pháp Thuật. Chap 1
 • 12 Chòm Sao Và Biệt Thự Tình Yêu, 12 Chòm Sao Và Mảnh Ghép Trái Tim
 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Lớp Học Zodiac
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100