【#1】Ý Nghĩa Hoàng Đạo Cung Kim Ngưu (20/04

Ổn định là tiêu chí hàng đầu của Kim Ngưu. Người cung này rất thích sự giàu có và không quản vất vả để đạt được mục tiêu đề ra. Khỏe mạnh và chăm chỉ giúp Kim Ngưu gặt hái được nhiều thành công trong công việc. Đa số Kim Ngưu là những người giàu có. Tính cách ổn định, hơi bảo thủ, người thuộc cung này có thể nói là đáng tin cậy nhất trong cung hoàng đạo. Đôi khi lại thật bướng bỉnh, chính điều này cản trở công việc của Kim Ngưu. Đặc điểm đáng quý của những người sinh từ 20/4 – 20/5 là sáng tạo và thích đi trên chính đôi chân của mình. SƠ YẾU LÍ LỊCH

· Cung thứ: 2 trong Hoàng Đạo

· Sao chiếu mạng: sao Kim (biểu trưng cho sự quyến rũ, tình cảm nồng nàn, sự sở hữu, văn hóa, sự ngọt ngào, tính nghệ thuật và ca hát

· Tính chất chung: tượng trưng cho những người có tổ chức

· Biểu tượng: bò đực, hải cẩu

· Ngày trong tuần: thứ Sáu

· Màu sắc: hồng, xanh lục

· Đá may mắn: ngọc lục bảo, ngọc bích, ngọc lam

· Nguyên tố: đất

· Kim loại: đồng

· Hoa: loa kèn (huệ tây), lan dạ hương, hoa hồng, hoa đào

· Nước hoa: hoa hồng, thông rừng

· Ước muốn thầm kín: được an toàn, hạnh phúc và khỏe mạnh

· Đặc trưng: sự bất biến

· Bộ phận cơ thể: cổ, thanh quản

· Sức khỏe: các bộ phận trên cơ thể dễ nhiễm bệnh là cổ họng, cổ, tai,tuyến giáp, lưỡi, mồm, amiđan và hàm dưới

· Từ khóa: VẬT SỞ HỮU

· Nơi bạn tỏa sáng: trên sàn giao dịch

· Công việc phù hợp: quản lý ngân hàng, mua bán cổ phần chứng khoán

· Chăm sóc sức khỏe: massage

· Phụ kiện tốt nhất: khăn len quàng cổ

· Một điều chắc chắn dành cho bạn: chăm sóc một khu vườn thảo dược

· Điểm đến: Na Uy

· Quan niệm sống: “đầu tiên là tiền đâu”

· Con số may mắn: 2 và 8

· Hẹn hò với: Xử Nữ, Ma Kết

· Làm bạn với: Sư Tử, Bảo Bình

· Cung không hợp: Bọ Cạp

· Món quà yêu thích: cây cỏ, sách dạy nấu ăn, hoa và kẹo

· Ghét: sự linh hoạt, hàng kém chất lượng, bị hối thúc

· Thích: sự xa hoa, vẻ đẹp, và sôcôla,

· Sở thích: làm vườn, nấu ăn, làm việc chân tay, nhạc, sự lãng mạn, quần áo đắt tiền

· Sở đoản: sự thay đổi đột ngột, sự phức tạp, tính không an toàn và sự giả tạo

· Nhà cửa: thích nhà có nhiều đồ giá trị, thể hiện được sự tự do, khả năng kiếm tiền, sự sở hữu và các nguồn lực tiềm năng của chủ nhân

Truyền thuyết

Một buổi chiều tuyệt đẹp, Europa, con gái một vị vua của Phoenicia đang nhổ cỏ cạnh bờ sông thì một con trâu trắng to lớn không biết từ đâu xuất hiện và tiến lại gần nàng. Kinh ngạc trước vẻ đẹp của chú trâu, Europa quên hết cả cẩn trọng, liền ngồi lên lưng. Bất thình lình, chú trâu đực nhảy ngang qua đất bằng và biển rộng với một sức mạnh khủng khiếp, bước đi trên sóng chẳng khác nào trên đất liền. Chú trâu ấy, kỳ thực chính là Zeus, chúa tể của các vị thần biến thành. Zeus mang Europa ngang qua biển Địa Trung Hải đến vùng đảo Crete của Hy Lạp, và cưới nàng ở đó. Kể từ đấy, miền đất mà Zeus mang Europa đến được biết đến dưới cái tên Europe, chính là châu Âu ngày nay.

Biểu tượng

Hình ảnh cách điệu cái đầu của con bò đực là biểu tượng của Kim ngưu. Trong xã hội tôn thờ các vị thần, bò đực được tôn vinh như biểu tượng của sự phì nhiêu. Sức mạnh và sự kiên định của bò đực giúp người thuộc cung này phát triển bền vững trong cuộc sống.

Đặc trưng

Là biểu tượng của đất. Sao chiếu mệnh là sao Kim. Người cung Taurus đại diện cho nghệ thuật, vẻ đẹp trong mọi hình thức, và cả sức mạnh nữa (không chỉ là sức mạnh cơ bắp). Người cung Taurus rất thực tế, độc đoán trong khi yêu (trên cả hai phương diện vật chất và tinh thần) và họ thích việc đều đặn, kể cả trong đời sống tình yêu của họ. Để giành được sự an toàn, chung thuỷ, họ thường sử dụng những đặc tính của họ: sự chống đối, sự im lặng, sự kiên nhẫn và kinh nghiệm từng trải. Họ ít khi mất tự chủ, nhưng khi họ thật sự tức giận, họ sẽ trở nên bạo lực. Đó là lí do tại sao họ cần phải tìm một người bạn thích hợp.

Mô tả

Người ở sao Kim Ngưu rất đơn giản, dễ hiểu. Những gì bạn thấy là những gì mà họ có. Họ thích chiếm hữu mọi thứ, đặc biệt là thức ăn. Thậm chí họ còn thích ăn phần của người khác, vì với họ, làm đầy cái bao tử là rất quan trọng. Họ làm việc chậm chạp. Bạn sẽ không bao giờ thấy một người sao Kim Ngưu quyết định vội vàng. Không ưa thay đổi, đặc biệt là các mối quan hệ, vì họ là những người rất trung thành. Bạn sẽ rất tự hào khi có người bạn kim Ngưu vì sự duyên dáng và tính sáng tạo của họ. Họ thích hoa, âm nhạc và kịch nghệ… Họ sẽ là người bạn tuyệt nhất mà bạn từng có.

Phân tích biểu tượng

Con trâu vàng (hay Bò Trắng) là con vật tượng trưng của những người thuộc chòm Kim Ngưu. Chòm Kim Ngưu thích cuộc sống dễ chịu thoải mái, tôn sùng hưởng thụ cuộc sống vật chất. Kim Ngưu là một trong ba chòm sao có nguyên tố tự nhiên thuộc nhóm “Thổ”, vì vậy họ có khuynh hướng bất di bất dịch, vui vẻ giúp đỡ mọi người.

Những loài động vật có chiếc đầu rất to, khiến cho người ta phải sợ hãi đã bị loài người trong thời kỳ đồ đá nhỏ bé, yếu ớt hơn rất nhiều thuần hoá như thế nào? Một phần nguyên nhân là ở chỗ chúng không thể từ chối những bữa ăn có vẻ như là miễn phí của người xưa cung cấp cho chúng. Chúng bị thuần hoá bởi các loại thức ăn ngon được cung cấp định kì, và sự bảo vệ khỏi xâm phạm của những loài động vật hoang dã khác trong thiên nhiên. Mặt khác người xưa đã nhằm đúng vào tâm lý của nó mà chuẩn bị cho nó không ít trâu cái. Để đổi lấy những thứ hấp dẫn này của người xưa, trâu đực đã chấp nhận từ bỏ cuộc sống thoải mái tự do, nó bị người ta xỏ dây vào mũi, tuỳ ý dắt đi khắp nơi.

Tính cách cơ bản

Kim Ngưu đều hi vọng thiên hạ thái bình, họ không dùng lý trí khống chế hành vi bản thân và quyết tâm bảo dảm cuộc sống sung sướng ngọt ngào thoả mãn của họ không bao giờ bị lung lay. Họ luôn khát vọng và theo đuổi một cuộc sống hạnh phúc, đó chính là tư tưởng: “Hưởng thụ cuộc sống từng ngày, không cần phải vì những thứ khó đạt mà đánh mất đi những sở thích của bản thân; những thứ khó đạt như thế nào cho dù đã nắm bắt trong tay rồi, cũng không thể xứng đáng được với những nỗ lực đã phải bỏ ra. Hãy để cho lòng mình được thoải mái rộng rãi một chút- nếu không phải là những người gây rối luôn muốn gây trở ngại cho tiền dồ thuận lợi của bạn, thì nên dĩ hoà vi quý, không nên sử dụng vũ lực. Vạn nhất khi con trâu đực bị ép phải dùng vũ lực, nó sẽ dừng lại dẫm lên kẻ địch của nó, dùng sừng của mình để làm kẻ thù bị thương, hoặc để hất chúng lên không trung”.

Họ không bao giờ xâm phạm những lợi ích của người khác để trục lợi. Họ không phải là những phần tử hiếu chiến, nhưng nếu có người dám chủ động thách thức, họ sẽ vô cùng tức giận, dốc toàn lực để tấn công. Đây chính là lí do tại sao rất ít người dám mạo hiểm đi chọc tức chòm Kim Ngưu, thông thường mọi người đều để cho những người thuộc chòm Kim Ngưu làm việc dựa vào câu châm ngôn mà họ thích nhất: “Mưu cầu chiến thắng trong ổn định”.

Trong nhiều trường hợp, chòm Kim Ngưu đều quyết tâm dựa vào sự bến bỉ, không vội vã để đạt được mục đích của họ- nhưng trong những tình huống cần phải tiếp thu những quan niệm mới, hoặc lập tức đưa ra quyết định, Kim Ngưu lại không thể trở thành những người chiến thắng, lúc đó, điều khiến họ thương tâm là những đối thủ có tư duy nhạy bén, hành động nhanh nhẹn, tràn đầy tinh thần cải cách. Cho dù là như vậy, nhưng thể lực sung mãn, tình yêu thiên nhiên, cách sống không lo nghĩ, thoải mái, phóng khoáng của Kim Ngưu cũng đủ để khiến cho người khác phải ngưỡng mộ.

Họ là người có thể sáng tạo ra một bầu không khí hài hoà, thoải mái, hơn nữa trong cuộc sống họ có thể chuyên chú vào công việc, vui với công việc mà không mệt mỏi, lượng công việc hàng tuần của họ đủ để khiến cho những người thuộc chòm khác phải bận trong nhiều tuần. Họ không thể chịu đựng được những người thiếu bền bỉ trong cuộc sống, không có trí tiến thủ.

Kim Ngưu không thích làm việc độc lập, để phát huy được khả năng của mình tốt hơn, họ cùng tổ chức thành một tập thể đoàn kết, mọi người đều là thành viên hạnh phúc trong tâp thể này. Trong phương diện ăn mặc, Kim Ngưu không thích lối mới mẻ lập dị, chỉ cần thoải mái là được rồi, họ không coi trọng những phong cách cá nhân gì đó. Quần áo cũ là của họ, người khác tốt nhất đừng nên can thiệp vào.

Sự kiên nhẫn, phục tùng, kiên định trước sau như một, tôn sùng hưởng thụ vật chất, nhưng lại khảng khái độ lượng đầy tình yêu thương, khá hiếu khách, hơn nữa lại rất ít khi đưa ra những cam kết không sát với thực tế, đây chính là những đặc trưng của chòm Kim Ngưu; chứng tỏ họ không bao giờ là những người nằm mơ giữa ban ngày, mơ mộng hão huyền, hơn nữa họ cũng không thể chung sống lâu dài với những người nằm mơ ban ngày.

Đương nhiên, đôi khi, Kim Ngưu có thể sẽ chiếm một số những tài sản vật chất mà mình không dùng hết, hoặc chọn hình thức hưởng thụ vật chất vượt quá khả năng kinh tế của mình để có được một cuộc sống thoải mái hơn. Trong trường hợp thông thường, mục đích tích luỹ nhiều tài sản vật chất của họ là để bảo đảm chắc chắn mình không đến nỗi phải chịu những khổ sở đói rét.

Phương thức tư duy, kỹ xảo giao lưu và khả năng thích ứng với công việc

Một câu châm ngôn mà chòm Kim Ngưu thích vận dụng trên các phương diện của cuộc sống thường ngày, là ” Dục tốc bất đạt”. Dùng thuật ngữ của nhà tâm lý học để nói, chòm Kim Ngưu là những người mắc chứng bệnh thích dùng ngôn ngữ, trước khi họ thực hiện các kiến nghị và kế hoạch, họ luôn suy nghĩ kỹ càng đến từng ngóc ngách nhỏ của vấn đề. Những người được truyền đạt khi thể hiện ra thái độ nóng vội bất an, đang nghe nói thì chen vào, hoặc muốn đối phương giảm bớt đi những từ ngữ rườm rà sẽ khiến chòm Kim Ngưu nổi cáu. Họ đúng là mắc bệnh thích vận dụng ngôn ngữ, khi nói về bất cứ chuyện gì họ cũng đều thêm vào câu “Lưới trời lồng lộng, thưa mà khó lọt”, không có yếu tố nào quan trọng bị họ bỏ qua, họ không có vấn đề nào là chưa được giải đáp, họ không để lọt bất cứ một chi tiết nào.Theo những người có tư duy nhanh nhạy, nhanh mồm nhanh miệng thuộc chòm sao khác, cách làm này của Kim Ngưu là quá tốn thời gian; nhưng có khi trong làm ăn, cách làm này vẫn có được giá trị nhất định.

Trong bất cứ công việc nào cần có uy tín và trách nhiệm cao, Kim Ngưu sẽ trở thành những người xuất sắc. Họ luôn ý thức được một cách mạnh mẽ giá trị của tiền và vật chất, hơn nữa họ thường nỗ lực làm việc để có được thù lao hậu hĩnh. Cho dù Kim Ngưu có chút năng khiếu nghệ thuật, nhưng sức tưởng tượng kém khi làm công việc có thù lao hậu hĩnh cũng khiến cho họ cảm thấy thất vọng về bản thân mình. Họ không thể thích nghi với những thay đổi liên tục phát sinh trong sự vật hàng ngày; nếu có người thúc giục họ làm việc với tốc độ cao, thì không lâu sau, họ sẽ bắt đầu oán giận những người đó. Sai lầm của Kim Ngưu phạm phải không thể là do vội vã cẩu thả gây ra, mà có thể là do quá cẩn thận, hành động chậm chạp gây ra. Khi Kim Ngưu đang suy tính về một hành động nào đó có thể đem lại lợi ích tốt đẹp hay không, thì họ cũng để tuột khỏi tầm tay rất nhiều cơ hội.

Ngôn từ của Kim Ngưu và phương thức giao lưu của họ đều rất dài dòng, còn có khi rất vô vị, hơn nữa, họ thường không mẫn cảm với những nỗi đau của những người không được kiên cường giống như họ. Nhưng dù thế nào chăng nữa, họ làm việc không thể thiếu suy xét. Khi họ phải dùng liều thuốc khá đắng, họ luôn thích ăn một thìa đường, vì vậy họ hiểu được trong lúc qua lại giao tiếp với người khác nói một vài câu đường mật ôn hoà sẽ có thể thu được những hiệu quả tốt ngoài trí tưởng tượng. Một ưu điểm khác của Kim Ngưu lại là trong khi giao tiếp với mọi người, họ có thể bình tĩnh, lắng nghe đối phương ba hoa khuếch trương- điểm này cũng là điểm mà các chòm sao khác nên học tập.

Tóm lại bạn nhận thức được rằng, Kim Ngưu có thể xây dựng được mối quan hệ bạn bè hoặc đồng nghiệp vô cùng mĩ mãn với những người muốn được nghe những kiến nghị chu đáo, mong muốn có được món tiền lớn mà không cần mạo hiểm, hoặc những người muốn giành được thành tích cao trong sự nghiệp dựa trên một nền tảng nhỏ mà vững chắc. Khi cần mọi người biểu thị tình cảm bột phát, trong những tình huống khẩn cấp, cần phải xử lý nhanh, Kim Ngưu luôn không thành công.

Kim Ngưu thích hợp nhất với những công việc cần phải phấn đấu, suy nghĩ chu đáo, hơn nữa trong quá trình nỗ lực, có mong muốn được thăng chức lên vị trí quản lý có đãi ngộ hậu hĩnh.

Con đường sự nghiệp và tiền bạc

Ổn định là tiêu chí hàng đầu của Kim Ngưu. Người cung này rất thích sự giàu có và họ không quản vất vả để làm điều đó. Về công việc, Kim Ngưu giải quyết độc lập, kiên nhẫn và suy nghĩ rất kỹ trước khi làm. Khi đã đề ra mục tiêu, họ sẽ làm tới cùng cho dù có mất nhiều thời gian hay công việc đó gặp nhiều khó khăn. Kim Ngưu rất nguyên tắc về mặt thời gian, ghét sự trễ hẹn.

Giá trị vật chất và thành quả lao động là động cơ để Kim Ngưu tiến tới. Vì họ thích khi cần bất kỳ điều gì, Kim Ngưu đều có cơ sở vật chất, phương tiện để tiến hành. Người thuộc cung này thích thức ăn ngon và các đồ đắt tiền, nên công việc với họ rất quan trọng.

Mặt khác, bạn cũng có thể chọn lựa một nghề chuyên môn như nhà thiết kế nội thất, thiết kế trang sức hay buôn bán đồ cổ vì bạn có sự đánh giá và cảm nhận độc đáo về cái đẹp và hàng cao cấp.

Bạn là người thực tế, có phương pháp luận tốt, quyết đoán, kiên nhẫn, trung thực, có thể tin cậy và là một người có tinh thần đồng đội. Hãy hướng tới các lĩnh vực ngân hàng, kế toán và nghiên cứu khoa học để tìm công việc phù hợp.

Là một phụ nữ thuộc chòm sao Kim Ngưu, bạn khéo léo trong việc hỏi ý kiến người khác về cách họ phát triển khả năng tài chính, nhà cửa, vườn tược của mình. Công việc phù hợp với Kim Ngưu là: quản lý trang trại, dược, giáo dục. Bất cứ công việc nào với cách xử lý bằng cảm nhận và khiếu thẩm mỹ đều thích hợp với bạn. Những công việc làm bẩn tay hoặc có những chuyện khó chịu sẽ không thích hợp dành cho bạn!

Đồng nghiệp của bạn coi bạn như là một thành viên trung thành và đầy trách nhiệm trong nhóm của mình. Họ biết rằng bạn chẳng bao giờ chơi xấu họ. Đôi khi, họ lại ước rằng bạn sẽ dễ thuyết phục hơn một chút và ít bướng bỉnh hơn một chút.

Là một người sếp, bạn luôn có một kế hoạch chính xác và thực tế. Bạn luôn duy trì thái độ lạnh lùng và điềm đạm ngay cả trong những lúc căng thẳng.

Bí mật sự thành công của bạn là tính kiên nhẫn và sự khách quan của bạn. Bạn chỉ biết khi nào vui vẻ và khi nào dành thời gian cho công việc. Khi bạn đã chú tâm vào công việc của mình thì không điều gì có thể làm bạn phân tâm.

Kim Ngưu quản lý và chi tiêu rất tốt, rất đúng mực trong việc chi tiêu mua sắm. Đôi khi có thể tiêu hơi hoang một chút nhưng họ sẽ tính được các khoản bù lại.

Gia đình và bạn bè

Với Kim Ngưu, gia đình rất quan trọng. Những giá trị truyền thống thuộc về gia đình được Kim Ngưu bảo vệ hết lòng. Thời gian dành cho gia đình với Kim Ngưu thực sự quý giá. Những người sinh trong cung này rất quý trẻ con. Họ rất thích đi du lịch và đoàn tụ cùng gia đình.

Với tính cách hài hước và thông minh, Kim Ngưu có rất nhiều bạn. Một khi đã tin tưởng nhau, tình bạn ấy có thể đi đến hết cuộc đời. Kim Ngưu sẵn sàng giúp đỡ bạn bè và chia sẻ lúc khó khăn hoạn nạn. Trên thực tế, nhiều bạn thân của Kim Ngưu bắt đầu từ thời niên thiếu. Coi trọng tình bạn và giữ lời hứa đó là đặc điểm đáng quý của những người được sinh trong cung này.

Tình yêu và phản ứng tâm lý

Bản năng bảo vệ của Kim Ngưu và Bạch Dương là khác nhau. Bản năng bảo vệ của Kim Ngưu trở nên có ham muốn chiếm hữu hơn, kiên định hơn, hơn nữa trong một số lúc sự bảo vệ của họ chứa đầy sự nghiêm khắc. Dưới biểu hiện bên ngoài khá bình dị, dễ gần, Kim Ngưu có sự quản giáo rất chặt chẽ, thậm chí đe doạ những người tán thưởng nhân sinh quan hưởng thụ cuộc sống của họ và dựa vào họ. Nói một cách rõ ràng là họ làm như thế là để đảm bảo rằng những người khác trong tập thể của họ phải biết an phận thủ thường, không để ý đến những chuyện thị phi, chỉ làm những việc mình cần làm.

Kim Ngưu không bao giờ quên được tình nghĩa trước đây. Quan hệ với những người bạn bè xa cách lâu năm có thể bị nhạt phai theo thời gian nhưng không bao giờ có thể bị mất hẳn. Kim Ngưu là những người tha thiết quan tâm đến con cái nhất trong số 12 chòm sao. Trong cuộc sống thường ngày, họ thường âu yếm con cái, hôn chúng và tặng cho chúng rất nhiều quà tặng. Trong phương diện tình yêu, Kim Ngưu không thể hiện sự ghét bỏ hoặc sợ hãi đối với nhu cầu cảm quan.

Vẫn nhìn từ góc độ nghĩa rộng, cần phải nhớ rằng nguyên tố tự nhiên của Kim Ngưu là Thổ, Kim Ngưu khi chơi với những người thuộc chòm sao có nguyên tố tự nhiên là Hoả hoặc Không khí thì nên phải cẩn thận.

Ở đây chúng ta hãy làm một sự so sánh; đất có thể dập tắt được ngọn lửa mạnh, còn các hang động thì có thể chặn những trận gió lớn do sự lưu thông của không khí tạo ra. Những người sinh thuộc ba chòm sao nhóm Hoả (Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã) đều có tinh lực sung mãn và tính cách hướng ngoại.

Những người thuộc chòm sao nhóm Không khí (Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình) đều giỏi giao tiếp, hơn nữa họ cũng là những người hướng ngoại. Nhóm Hoả và Không Khí đều không thể chịu đựng được tác phong làm việc chậm chạp của chòm Kim Ngưu. Kim Ngưu lại rất khó tán thưởng những người giảo hoạt, thích tuyên truyền về mình.

Họ có thể khá dễ dàng hiểu những người sinh thuộc hai chòm sao khác cũng thuộc nhóm Thổ (Xử Nữ và Ma Kết), hai bên có khá nhiều tiếng nói chung, trầm tĩnh, cẩn thận xử lý mọi việc không để cho người khác phê bình. Ba chòm sao có nguyên tố tự nhiên là Thuỷ (Cự Giải, Hổ Cáp và Song Ngư) có thể sẽ cảm thấy ngạc nhiên bởi sự kiên cường ” không đạt đến mục đích thì thề không bỏ cuộc” của Kim Ngưu, nhưng họ không cảm thấy chán ghét hoặc chế nhạo điều này bởi những người thuộc nguyên tố Thuỷ cũng thuộc loại hình hướng nội.

Lãng mạn và tình ái

Tất cả mọi người trên thế giới, cho dù họ có thừa nhận hay không, đều có nhu cầu sâu sắc, thậm chí là bức thiết đó là được người khác yêu thương quan tâm chăm sóc, nhưng biểu hiện mạnh mẽ nhất trên phương diện này chính là những người thuộc chòm Kim Ngưu; họ nhiệt tình hơn những chòm sao khác trong việc tìm kiếm người yêu như ý, đặc biệt là một người tình không quan tâm đến tuổi tác và những khác biệt trên các phương diện, họ toàn tâm toàn lực đầu tư tình cảm. Cả nam giới hay nữ giới chòm Kim Ngưu đều ý thức được rằng quan hệ tình cảm tốt đẹp nhất là phải được xây dựng trên cơ sở sự thông hiểu nhu cầu tình cảm của đối phương.

Trên phương diện tình cảm Kim Ngưu khá là coi trọng thực tế, họ không có quá nhiều những lời hoa lá, không có quá nhiều hứng thú tình cảm, cũng không làm những chuyện mơ mộng lãng mạn- bất cứ người nào muốn trở thành người bạn đời của họ đều phải ghi nhớ những điểm trên. Tấm chân tình của họ thường được biểu đạt bằng những cử chỉ ôm ấp âu yếm, vì theo họ làm tốt hơn nói, hành động tốt hơn lời nói.

Là một người bản chất coi trọng cuộc sống gia đình, Kim Ngưu đều hi vọng người bạn đời của mình có thể giống mình, quyết tâm tạo dựng nên một gia đình hoà thuận, đôi bên đều cảm thấy bình yên, thoải mái và an toàn. Một số người thuộc chòm sao khác cho rằng ăn chỉ là để sống, còn sống thì hoàn toàn không phải là để ăn- còn Kim Ngưu thì ngược lại, họ rất coi trọng việc ăn uống. Vì vậy, bữa ăn của họ rất đầy đủ và bên cạnh họ là những người bạn tình xinh đẹp không khiến họ cảm thấy mất mặt (vì nếu người tình của họ quá xấu thì họ sẽ lại theo đuổi những người có vẻ ngoại hình đẹp), họ sẽ đắm chìm trong cuộc sống gia đình của mình. Bất cứ là ai, nếu không thể hoặc sẽ không thể đáp ứng được hai điều kiện cơ bản này của Kim Ngưu, thì có ngày tỉnh dậy, sẽ phát hiện thấy cánh cửa nhà mở rộng, và cái con người thuộc chòm Kim Ngưu kia đã bỏ đi từ lúc nào rồi.

Kim Ngưu nhạy cảm trong tình yêu, yêu hết mình và chân thành. Thông thường, họ cho nhiều hơn nhận. “Nửa kia” của họ thường là người cùng cung, cũng thông minh và có hoài bão như họ.

Cách chinh phục các chàng trai Taurus

Với những chàng trai Taurus, bạn không nên vội vàng hay quá nhanh nhảu. Điều quan trọng nhất là bạn không bao giờ tấn công trước, hãy để anh ta chinh phục bạn!!! Nếu bạn khéo léo, hấp dẫn và thú vị, bạn cô gái lí tưởng của anh ta!!Trên thực tế, người Taurus cần một khoảng thời gian khá dài để hiểu được người bạn đời thích hợp của họ. Bí quyết để giành phần thắng là hãy trở thành một người bạn tốt của họ. Nếu bạn mời họ đi ăn tối, hãy nhớ rằng họ rất háu ăn và hãy chuẩn bị một phần thức ăn lớn.

Hãy nhớ: trở nên thật thà và đáng yêu, và anh ta sẽ không bao giờ bỏ rơi bạn.

Lời khuyên: Ngày đầu tiên hẹn hò, bạn hãy dùng nhạc nhẹ và nhạc trữ tình. Tại bữa ăn tối đầu tiên của hai người, nên ăn những món ăn có thịt

Cách chinh phục các cô gái Taurus

Nếu bạn là một người đàn ông kiên nhẫn và quả quyết, bạn là người thích hợp với cô ta. Cô gái Taurus hay ghen tỵ, khác thường và hẫp dẫn, họ thích được nịnh hót và tán tỉnh. Họ thích nước hoa, vì vậy bạn nên tặng cô ta những gì tốt nhất bạn có thể tặng và đừng quên dùng một ít khi bạn đang hẹn hò với cô ta, vì cô ta sẽ ngửi thấy mùi thơm từ da bạn.

Nếu bạn trông có dáng dấp thể thao, khoẻ mạnh và thích phim ảnh, thì bạn là một chàng trai lí tưởng! Những cô gái Aries rất mạnh mẽ và quyết đoán, nhưng họ thích được bảo vệ và quan tâm, chăm sóc. tặng cho cô ta thật nhiều quà và cô ta sẽ chung thuỷ với bạn.

Lời khuyên: Trong ngày hẹn hò đầu tiên, bạn đừng nên mời cô ta chơi tennis hay đi dạo: Cô ta không thích động tay động chân!! Tại bữa ăn tối đầu tiên của hai người, bạn nên để cho cô ta chọn nhà hàng.

Tổng quát về cung Kim Ngưu

Từ 20/4 đến 20/5, mặt trời đi ngang qua chòm sao mà các nhà thiên văn cổ xưa liên tưởng thành hình thân trước của con bò, đặt tên là Taurus (bò đực) – Kim Ngưu. Người sinh trong khoảng thời gian này luôn có thể được nhận biết bởi dáng vẻ điềm tĩnh, sự khoan thai trong cử chỉ và lời nói.

Kim Ngưu là một tính cách chắc chắn và điềm đạm, không gì có thể làm người này mất thăng bằng. Dẫu có dội cả gáo nước lạnh lên đầu, vung nắm đấm, gào thét hết tầm để chứng tỏ lẽ phải, hay cố sức thôi miên – tất thảy đều vô ích. Nếu Con Bò đã nghĩ khác thì bạn không thể chứng minh được điều gì với nó.

Con Bò cũng là một tạo hoá tương đối hiền lành. Nó không bao giờ chạy ngang đường của người khác, đồng thời cũng chẳng thích kẻ khác làm phiền. Để nó yên là nó thấy hạnh phúc. Bắt đầu quấy rối là nó thủ thế. Chọc tức Kim Ngưu quá mức sẽ không ổn cho bạn đâu. Người này có thể hàng tháng hoặc thậm chí hàng năm trời hoàn toàn điềm tĩnh làm công việc của mình, chẳng hề để ý đến những xoay vần xung quanh. Nhưng tất cả chuyện đó có giới hạn. Đến một ngày nào đó, sự kiên nhẫn bị tràn ly thì bạn hãy coi chừng!

Con Bò bản chất không phải bốc đồng, nhưng một khi mất kiểm soát, cơn tức giận thật sự đáng sợ, nó ủi phăng mọi thứ trên đường đi. May thay cảnh tượng như vậy ít khi xảy ra, không quá hai-ba lần trong đời Kim Ngưu. Thậm chí những Con Bò nóng tính nhất cũng sôi tiết không hơn hai lần trong một năm. Tuy nhiên vào thời điểm đó chúng thật khủng khiếp: cơn cuồng nộ không có giới hạn.

Vẻ ngoài của những người sinh cuối tháng tư – nửa đầu tháng năm (điều này chủ yếu ở đàn ông) có gì đó giống con bò. Ánh mắt trong sáng, điềm tĩnh và rắn rỏi. Cử động khoan thai (ở phụ nữ – là vẻ uể oải kiềm diễm), nhưng ẩn chứa nhiều sinh lực. Không phụ thuộc chiều cao (trong số họ có cả người cao hoặc thấp), Kim Ngưu nhìn chung có cơ thể cân đối. Đàn ông thường cơ bắp ở cổ, ngực và lưng, vai rộng. Kim Ngưu ăn chậm nhai kỹ, và vì vậy họ luôn có một hệ tiêu hoá tốt. Tai không to, thường khép sát vào đầu.

Kim Ngưu không thờ ơ với người khác giới, nhưng sẽ không bao giờ theo đuổi kẻ mình có thiện cảm. Nó thích làm cho đối tượng mê đắm để rồi tự họ phải kéo đến bên nó. Bạn có thể là người đầu tiên phát tín hiệu cho Kim Ngưu rằng nó có ý nghĩa đối với bạn, và nếu đối với Kim Ngưu bạn cũng là đáng mến, thì nó sẽ nắm vai trò chủ động.

Con Bò hiếm có lúc nóng nảy, bồn chồn khi nó có điều gì không ổn thoả. Bản chất gan góc, nó đón nhận mọi rắc rối một cách bình tĩnh, kiên định tiến theo mục tiêu đã đặt ra.

Kim Ngưu thích thú mời khách đến chơi nhà hơn là đi viếng thăm ai. Họ ngưỡng mộ ngôi nhà và cảnh đầm ấm gia đình. Nếu bạn gặp một Kim Ngưu chưa có nhà riêng, thì người đó chắc chắn đang có kế hoạch mua sắm nó trong một tương lai gần nhất. Kim Ngưu thuộc cung mệnh thổ, và tình yêu đối với đất sớm muộn cũng biểu lộ ở người này. Nếu vì hoàn cảnh buộc phải sống ở căn hộ chung cư thì Kim Ngưu cũng dứt khoát cần có một ban công phủ đầy hoa lá, hoặc chí ít cũng là những cửa sổ với những chậu hoa cảnh nho nhỏ.

Khi tiếng ồn của thành phố bắt đầu tác động quá nhiều đến thần kinh, Kim Ngưu sẽ xách cần câu, vội đi đến nơi có thể đắm mình giữa thiên nhiên. Trong Con Bò, tiếng gọi của đất mạnh mẽ đến nỗi nó luôn có mong muốn đi ra khỏi thành phố, hay chí ít được dạo chơi nơi công viên xanh tươi cây lá.

Thông thường Kim Ngưu có sức khoẻ đáng nể. Người này ít khi đau ốm, nhưng nếu đã ốm thì quá trình bình phục hay bị kéo dài, chủ yếu bởi tính bướng bỉnh, không muốn nghe lời khuyên của thày thuốc, và vì thiếu tinh thần lạc quan. Bệnh có thể gặp ở Kim Ngưu (nhất là khi đứng tuổi): đau họng, cổ, chân, cơ quan sinh dục, lưng và cột sống. Cảm cúm kéo theo viêm họng. Còn sự thừa cân, do ăn nhiều, dẫn đến các bệnh tim mạch. Tuy nhiên nếu chăm sóc sức khoẻ đúng mức và chế độ vận động tốt, họ có thể may mắn tránh được các bệnh kể trên. Cần nhớ rằng, Kim Ngưu, vốn sinh ra là một cơ thể khoẻ mạnh, cần có không khí trong lành và cường độ vận động cao.

Tính cách Con Bò rất bướng bỉnh. Nhưng bản thân họ thì không cho là như vậy, mà tin rằng đơn giản đó là sự sáng suốt và cứng rắn. Thật khó đẩy được Kim Ngưu (cả đàn ông lẫn đàn bà) dịch chuyển vị trí. Người chồng Kim Ngưu không đời nào chịu đi làm khách cùng vợ, cho dù nàng có nài nỉ thế nào, nếu ở nơi mà họ được mời đến ghế ngồi không được tiện nghi. Người vợ Kim Ngưu, nếu không ưa các bạn của chồng, sẽ chẳng thèm giao tiếp với họ.

Dẫu sao Kim Ngưu cũng có một phẩm chất tuyệt vời: sự chịu nhịn phi thường. Người sinh cung này cả nam lẫn nữ có thể hàng năm trời chịu đựng những căng thẳng thể chất hoặc tinh thần mà không hề than vãn. Căng thẳng càng lớn thì Con Bò càng kiên gan và bền bỉ. Đa số Kim Ngưu xứng đáng được nhận huân chương vì một phẩm chất hiếm có – ý chí kiên cường trước những đòn đau của số phận. Lòng trung thành của Kim Ngưu với gia đình và bạn bè là không có giới hạn. Quả là một bản nhận xét rất tuyệt phải không? Tuy nhiên bạn đừng quên rằng Con Bò bướng bỉnh khủng khiếp.

Kim Ngưu có một niềm hứng thú như nhau trong khi đánh chén mọi thứ khác nhau. Từ khoai tây chiên, bún riêu, rau xào, cho đến bánh kem chocolate, hơn nữa, không hề có dấu hiệu dù là nhỏ nhất của rối loạn tiêu hoá. Nhưng món ăn yêu thích nhất trong menu của Kim Ngưu vẫn là thịt.

Khó nói rằng Kim Ngưu là một tính cách rất tinh tế. Người này vui sướng cười phá khi xem bộ phim hài cũ có các nhân vật trượt chân vỏ chuối ngã lăn, hoặc trát lên mặt nhau những miếng bánh kem. Kim Ngưu không khoái kiểu dí dỏm tinh tế bằng những hài hước hơi thô, đại chúng. Kim Ngưu hiếm khi tàn nhẫn và thù dai.

Thường thì Kim Ngưu là những người có tiền. Dĩ nhiên điều đó không có nghĩa rằng tất cả họ đều là triệu phú. Nhưng việc hiếm khi thấy người sinh cung này đứng trong hàng những người chờ xin cứu trợ khó khăn – là một thực tế. Con Bò vun đắp của cải của mình một cách chậm chạp và kiên nhẫn. Bắt đầu từ một khoản vốn nhỏ, nó cứ lần lượt từng viên gạch xây lên thành toà nhà vững chắc của sự an khang.

Ngoài tiền, Kim Ngưu còn thích quyền, nhưng không phải quyền lực nói chung, mà là ý niệm được làm chủ bản thân. Con Bò thích tiền và tài sản không kém gia đình, nhưng nó hoàn toàn không keo kiệt. Nó không tiếc gì cho người thân và bạn bè khi hoạn nạn.

Con Bò dễ bị ấn tượng bởi những gì tầm cỡ lớn lao. Nó không thèm liếc nhìn khi đi ngang qua chuồng khỉ, tuy nhiên lại rất lâu và với vẻ khâm phục ngắm nghía một con voi.

Kim Ngưu không thờ ơ với hội hoạ và nhạc cổ điển, không phải ngẫu nhiên mà cung này có ý chí của thần Vệ Nữ – bảo trợ cho nghệ thuật. Nhiều Kim Ngưu có giọng hát hay, và trong số họ không hiếm những ca sĩ chuyên nghiệp. Âm nhạc đồng hành với Kim Ngưu suốt cuộc đời, còn hội hoạ là nghề nghiệp hoặc sở thích.

Kim Ngưu nhạy cảm dễ ngây ngất trước màu xanh da trời và các cấp độ đậm nhạt của màu này. Không thể nói như vậy với màu đỏ – làm nó bị kích động. Con Bò cũng rất thích các gam màu nâu – xanh lá cây, biểu trưng cho đất đai và thiên nhiên.

Kim Ngưu là một tạo hoá tầm cỡ. Khái niệm đó bao gồm cả thái độ của người này với tình yêu cũng như khả năng tích luỹ của cải. Kim loại của Kim Ngưu là đồng. Con Bò bướng bỉnh, không ngó nghiêng, sẽ thẳng tiến đến mục tiêu của mình. Cả cuộc đời, nó sẽ từ từ tích góp tài sản. Ngôi nhà của nó – là pháo đài của nó. Kim Ngưu kiên gan, đáng tin cậy và đầy sức mạnh.

Nên nhớ: Nếu bạn sinh vào ngày đầu tiên hoặc ngày cuối cùng của một chòm sao, theo thuật ngữ chiêm tinh học, bạn sinh ra trên “ngọn”. Trong trường hợp này, bạn sẽ thừa hưởng một phần đặc tính của chòm sao có ngày liền trước và liền sau ngày sinh của bạn.

Bí ẩn 12 cung hoàng đạo,xem bói tử vi

【#2】Cung Kim Ngưu Về Tính Cách, Tình Yêu, Sự Nghiệp

Kim Ngưu là cung hoàng đạo thế nào?

Truyền thuyết

Một buổi chiều tuyệt đẹp, Europa, con gái một vị vua của Phoenicia đang nhổ cỏ cạnh bờ sông thì một con trâu trắng to lớn không biết từ đâu xuất hiện và tiến lại gần nàng. Kinh ngạc trước vẻ đẹp của chú trâu, Europa quên hết cả cẩn trọng, liền ngồi lên lưng. Bất thình lình, chú trâu đực nhảy ngang qua đất bằng và biển rộng với một sức mạnh khủng khiếp, bước đi trên sóng chẳng khác nào trên đất liền.

Chú trâu ấy, kỳ thực chính là Zeus, chúa tể của các vị thần biến thành. Zeus mang Europa ngang qua biển Địa Trung Hải đến vùng đảo Crete của Hy Lạp, và cưới nàng ở đó. Kể từ đấy, miền đất mà Zeus mang Europa đến được biết đến dưới cái tên Europe, chính là châu Âu ngày nay.

Kim Ngưu được hình thành là biểu tượng của con bò đực. Trong xã hội tôn thờ các vị thần, bò đực được tôn vinh như biểu tượng của sự phì nhiêu. Sức mạnh vốn có của bò đực giúp mọi thứ phát triển và bền vững hơn trong cuộc sống của chúng ta.

Sơ yếu lý lịch

Kim Ngưu là cung thứ 2 trong tất cả các cung hoàng đạo. Được sao Kim chiếu mạng, luôn tượng trưng cho những người có tổ chức. Màu sắc phù hợp với Kim Ngưu là màu hồng và xanh lục. Vật phẩm phong thủy của Kim Ngưu là đá ngọc lục bảo, ngọc lam, ngọc bích.

Kim Ngưu có đặc trưng là cung Taurus đại diện cho nghệ thuật, vẻ đẹp trong mọi hình thức, cả sức mạnh nữa (không chỉ là sức mạnh cơ bắp). Người cung Taurus rất thực tế, độc đoán trong khi yêu (trên cả hai phương diện vật chất và tinh thần) và họ thích việc đều đặn, kể cả trong đời sống tình yêu của họ. Để giành được sự an toàn, chung thuỷ, họ thường sử dụng những đặc tính của họ: sự chống đối, sự im lặng, sự kiên nhẫn và kinh nghiệm từng trải. Họ ít khi mất tự chủ, nhưng khi họ thật sự tức giận, họ sẽ trở nên bạo lực. Đó là lí do tại sao họ cần phải tìm một người bạn thích hợp.

Tính cách của cung Kim Ngưu

Người ở sao Kim Ngưu rất đơn giản, dễ hiểu. Những gì bạn thấy là những gì mà họ có. Họ thích chiếm hữu mọi thứ, đặc biệt là thức ăn. Thậm chí họ còn thích ăn phần của người khác, vì với họ, làm đầy cái bao tử là rất quan trọng.

Họ làm việc chậm chạp. Bạn sẽ không bao giờ thấy một người sao Kim Ngưu quyết định vội vàng. Không ưa thay đổi, đặc biệt là các mối quan hệ, vì họ là những người rất trung thành. Bạn sẽ rất tự hào khi có người bạn Kim Ngưu vì sự duyên dáng và tính sáng tạo của họ. Họ thích hoa, âm nhạc và kịch nghệ… Họ sẽ là người bạn tuyệt nhất mà bạn từng có.

Phân tích biểu tượng

Những loài động vật có chiếc đầu rất to, khiến cho người ta phải sợ hãi đã bị loài người trong thời kỳ đồ đá nhỏ bé, yếu ớt hơn rất nhiều thuần hoá như thế nào? Một phần nguyên nhân là ở chỗ chúng không thể từ chối những bữa ăn có vẻ như là miễn phí của người xưa cung cấp cho chúng. Chúng bị thuần hoá bởi các loại thức ăn ngon được cung cấp định kì, và sự bảo vệ khỏi xâm phạm của những loài động vật hoang dã khác trong thiên nhiên. Mặt khác người xưa đã nhằm đúng vào tâm lý của nó mà chuẩn bị cho nó không ít trâu cái. Để đổi lấy những thứ hấp dẫn này của người xưa, trâu đực đã chấp nhận từ bỏ cuộc sống thoải mái tự do, nó bị người ta xỏ dây vào mũi, tuỳ ý dắt đi khắp nơi.

Tính cách cơ bản

Kim Ngưu đều hi vọng thiên hạ thái bình, họ không dùng lý trí khống chế hành vi bản thân và quyết tâm bảo dảm cuộc sống sung sướng ngọt ngào thoả mãn của họ không bao giờ bị lung lay. Họ luôn khát vọng và theo đuổi một cuộc sống hạnh phúc, đó chính là tư tưởng: “Hưởng thụ cuộc sống từng ngày, không cần phải vì những thứ khó đạt mà đánh mất đi những sở thích của bản thân; những thứ khó đạt như thế nào cho dù đã nắm bắt trong tay rồi, cũng không thể xứng đáng được với những nỗ lực đã phải bỏ ra. Hãy để cho lòng mình được thoải mái rộng rãi một chút- nếu không phải là những người gây rối luôn muốn gây trở ngại cho tiền dồ thuận lợi của bạn, thì nên dĩ hoà vi quý, không nên sử dụng vũ lực. Vạn nhất khi con trâu đực bị ép phải dùng vũ lực, nó sẽ dừng lại dẫm lên kẻ địch của nó, dùng sừng của mình để làm kẻ thù bị thương, hoặc để hất chúng lên không trung”.

Sự nghiệp Kim Ngưu

Phương thức tư duy, kỹ xảo giao lưu

Trong bất cứ công việc nào cần có uy tín và trách nhiệm cao, Kim Ngưu sẽ trở thành những người xuất sắc. Họ luôn ý thức được một cách mạnh mẽ giá trị của tiền và vật chất, hơn nữa họ thường nỗ lực làm việc để có được thù lao hậu hĩnh. Cho dù Kim Ngưu có chút năng khiếu nghệ thuật, nhưng sức tưởng tượng kém khi làm công việc có thù lao hậu hĩnh cũng khiến cho họ cảm thấy thất vọng về bản thân mình. Họ không thể thích nghi với những thay đổi liên tục phát sinh trong sự vật hàng ngày; nếu có người thúc giục họ làm việc với tốc độ cao, thì không lâu sau, họ sẽ bắt đầu oán giận những người đó. Sai lầm của Kim Ngưu phạm phải không thể là do vội vã cẩu thả gây ra, mà có thể là do quá cẩn thận, hành động chậm chạp gây ra. Khi Kim Ngưu đang suy tính về một hành động nào đó có thể đem lại lợi ích tốt đẹp hay không, thì họ cũng để tuột khỏi tầm tay rất nhiều cơ hội.

Kim Ngưu thích hợp nhất với những công việc cần phải phấn đấu, suy nghĩ chu đáo, hơn nữa trong quá trình nỗ lực, có mong muốn được thăng chức lên vị trí quản lý có đãi ngộ hậu hĩnh.

Con đường sự nghiệp và tiền bạc

Giá trị vật chất và thành quả lao động là động cơ để Kim Ngưu tiến tới. Vì họ thích khi cần bất kỳ điều gì, Kim Ngưu đều có cơ sở vật chất, phương tiện để tiến hành. Người thuộc cung này thích thức ăn ngon và các đồ đắt tiền, nên công việc với họ rất quan trọng.

Mặt khác, bạn cũng có thể chọn lựa một nghề chuyên môn như nhà thiết kế nội thất, thiết kế trang sức hay buôn bán đồ cổ vì bạn có sự đánh giá và cảm nhận độc đáo về cái đẹp và hàng cao cấp.

Bạn là người thực tế, có phương pháp luận tốt, quyết đoán, kiên nhẫn, trung thực, có thể tin cậy và là một người có tinh thần đồng đội. Hãy hướng tới các lĩnh vực ngân hàng, kế toán và nghiên cứu khoa học để tìm công việc phù hợp.

Là một phụ nữ thuộc chòm sao Kim Ngưu, bạn khéo léo trong việc hỏi ý kiến người khác về cách họ phát triển khả năng tài chính, nhà cửa, vườn tược của mình. Công việc phù hợp với Kim Ngưu là: quản lý trang trại, dược, giáo dục. Bất cứ công việc nào với cách xử lý bằng cảm nhận và khiếu thẩm mỹ đều thích hợp với bạn. Những công việc làm bẩn tay hoặc có những chuyện khó chịu sẽ không thích hợp dành cho bạn!

Gia đình và bạn bè

Tình yêu của Kim Ngưu

Tình yêu và phản ứng tâm lý

Vẫn nhìn từ góc độ nghĩa rộng, cần phải nhớ rằng nguyên tố tự nhiên của Kim Ngưu là Thổ, Kim Ngưu khi chơi với những người thuộc chòm sao có nguyên tố tự nhiên là Hoả hoặc Không khí thì nên phải cẩn thận.

Ở đây chúng ta hãy làm một sự so sánh; đất có thể dập tắt được ngọn lửa mạnh, còn các hang động thì có thể chặn những trận gió lớn do sự lưu thông của không khí tạo ra. Những người sinh thuộc ba chòm sao nhóm Hoả (Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã) đều có tinh lực sung mãn và tính cách hướng ngoại.

Những người thuộc chòm sao nhóm Không khí (Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình) đều giỏi giao tiếp, hơn nữa họ cũng là những người hướng ngoại. Nhóm Hoả và Không Khí đều không thể chịu đựng được tác phong làm việc chậm chạp của chòm Kim Ngưu. Kim Ngưu lại rất khó tán thưởng những người giảo hoạt, thích tuyên truyền về mình.

Họ có thể khá dễ dàng hiểu những người sinh thuộc hai chòm sao khác cũng thuộc nhóm Thổ (Xử Nữ và Ma Kết), hai bên có khá nhiều tiếng nói chung, trầm tĩnh, cẩn thận xử lý mọi việc không để cho người khác phê bình. Ba chòm sao có nguyên tố tự nhiên là Thuỷ (Cự Giải, Hổ Cáp và Song Ngư) có thể sẽ cảm thấy ngạc nhiên bởi sự kiên cường ” không đạt đến mục đích thì thề không bỏ cuộc” của Kim Ngưu, nhưng họ không cảm thấy chán ghét hoặc chế nhạo điều này bởi những người thuộc nguyên tố Thuỷ cũng thuộc loại hình hướng nội.

Lãng mạn và tình ái

Tất cả mọi người trên thế giới, cho dù họ có thừa nhận hay không, đều có nhu cầu sâu sắc, thậm chí là bức thiết đó là được người khác yêu thương quan tâm chăm sóc, nhưng biểu hiện mạnh mẽ nhất trên phương diện này chính là những người thuộc chòm Kim Ngưu; họ nhiệt tình hơn những chòm sao khác trong việc tìm kiếm người yêu như ý, đặc biệt là một người tình không quan tâm đến tuổi tác và những khác biệt trên các phương diện, họ toàn tâm toàn lực đầu tư tình cảm. Cả nam giới hay nữ giới chòm Kim Ngưu đều ý thức được rằng quan hệ tình cảm tốt đẹp nhất là phải được xây dựng trên cơ sở sự thông hiểu nhu cầu tình cảm của đối phương.

Trên phương diện tình cảm Kim Ngưu khá là coi trọng thực tế, họ không có quá nhiều những lời hoa lá, không có quá nhiều hứng thú tình cảm, cũng không làm những chuyện mơ mộng lãng mạn- bất cứ người nào muốn trở thành người bạn đời của họ đều phải ghi nhớ những điểm trên. Tấm chân tình của họ thường được biểu đạt bằng những cử chỉ ôm ấp âu yếm, vì theo họ làm tốt hơn nói, hành động tốt hơn lời nói.

Kim Ngưu nhạy cảm trong tình yêu, yêu hết mình và chân thành. Thông thường, họ cho nhiều hơn nhận. “Nửa kia” của họ thường là người cùng cung, cũng thông minh và có hoài bão như họ.

Cách chinh phục các chàng trai Taurus

Với những chàng trai Taurus, bạn không nên vội vàng hay quá nhanh nhảu. Điều quan trọng nhất là bạn không bao giờ tấn công trước, hãy để anh ta chinh phục bạn!!! Nếu bạn khéo léo, hấp dẫn và thú vị, bạn cô gái lí tưởng của anh ta!!Trên thực tế, người Taurus cần một khoảng thời gian khá dài để hiểu được người bạn đời thích hợp của họ. Bí quyết để giành phần thắng là hãy trở thành một người bạn tốt của họ. Nếu bạn mời họ đi ăn tối, hãy nhớ rằng họ rất háu ăn và hãy chuẩn bị một phần thức ăn lớn.

Hãy nhớ: trở nên thật thà và đáng yêu, và anh ta sẽ không bao giờ bỏ rơi bạn.

Lời khuyên: Ngày đầu tiên hẹn hò, bạn hãy dùng nhạc nhẹ và nhạc trữ tình. Tại bữa ăn tối đầu tiên của hai người, nên ăn những món ăn có thịt

Cách chinh phục các cô gái Taurus

Nếu bạn là một người đàn ông kiên nhẫn và quả quyết, bạn là người thích hợp với cô ta. Cô gái Taurus hay ghen tỵ, khác thường và hẫp dẫn, họ thích được nịnh hót và tán tỉnh. Họ thích nước hoa, vì vậy bạn nên tặng cô ta những gì tốt nhất bạn có thể tặng và đừng quên dùng một ít khi bạn đang hẹn hò với cô ta, vì cô ta sẽ ngửi thấy mùi thơm từ da bạn.

Nếu bạn trông có dáng dấp thể thao, khoẻ mạnh và thích phim ảnh, thì bạn là một chàng trai lí tưởng! Những cô gái Aries rất mạnh mẽ và quyết đoán, nhưng họ thích được bảo vệ và quan tâm, chăm sóc. tặng cho cô ta thật nhiều quà và cô ta sẽ chung thuỷ với bạn.

Lời khuyên: Trong ngày hẹn hò đầu tiên, bạn đừng nên mời cô ta chơi tennis hay đi dạo: Cô ta không thích động tay động chân!! Tại bữa ăn tối đầu tiên của hai người, bạn nên để cho cô ta chọn nhà hàng.

Tổng quát về cung

Từ 21/4 đến 21/5, mặt trời đi ngang qua chòm sao mà các nhà thiên văn cổ xưa liên tưởng thành hình thân trước của con bò, đặt tên là Taurus (bò đực) – Kim Ngưu. Người sinh trong khoảng thời gian này luôn có thể được nhận biết bởi dáng vẻ điềm tĩnh, sự khoan thai trong cử chỉ và lời nói.

Kim Ngưu là một tính cách chắc chắn và điềm đạm, không gì có thể làm người này mất thăng bằng. Dẫu có dội cả gáo nước lạnh lên đầu, vung nắm đấm, gào thét hết tầm để chứng tỏ lẽ phải, hay cố sức thôi miên – tất thảy đều vô ích. Nếu Con Bò đã nghĩ khác thì bạn không thể chứng minh được điều gì với nó.

Vẻ ngoài của những người sinh cuối tháng tư – nửa đầu tháng năm (điều này chủ yếu ở đàn ông) có gì đó giống con bò. Ánh mắt trong sáng, điềm tĩnh và rắn rỏi. Cử động khoan thai (ở phụ nữ – là vẻ uể oải kiềm diễm), nhưng ẩn chứa nhiều sinh lực. Không phụ thuộc chiều cao (trong số họ có cả người cao hoặc thấp), Kim Ngưu nhìn chung có cơ thể cân đối. Đàn ông thường cơ bắp ở cổ, ngực và lưng, vai rộng. Kim Ngưu ăn chậm nhai kỹ, và vì vậy họ luôn có một hệ tiêu hoá tốt. Tai không to, thường khép sát vào đầu.

Con Bò hiếm có lúc nóng nảy, bồn chồn khi nó có điều gì không ổn thoả. Bản chất gan góc, nó đón nhận mọi rắc rối một cách bình tĩnh, kiên định tiến theo mục tiêu đã đặt ra.

Kim Ngưu thích thú mời khách đến chơi nhà hơn là đi viếng thăm ai. Họ ngưỡng mộ ngôi nhà và cảnh đầm ấm gia đình. Nếu bạn gặp một Kim Ngưu chưa có nhà riêng, thì người đó chắc chắn đang có kế hoạch mua sắm nó trong một tương lai gần nhất. Kim Ngưu thuộc cung mệnh thổ, và tình yêu đối với đất sớm muộn cũng biểu lộ ở người này. Nếu vì hoàn cảnh buộc phải sống ở căn hộ chung cư thì Kim Ngưu cũng dứt khoát cần có một ban công phủ đầy hoa lá, hoặc chí ít cũng là những cửa sổ với những chậu hoa cảnh nho nhỏ.

Khi tiếng ồn của thành phố bắt đầu tác động quá nhiều đến thần kinh, Kim Ngưu sẽ xách cần câu, vội đi đến nơi có thể đắm mình giữa thiên nhiên. Trong Con Bò, tiếng gọi của đất mạnh mẽ đến nỗi nó luôn có mong muốn đi ra khỏi thành phố, hay chí ít được dạo chơi nơi công viên xanh tươi cây lá.

Kim Ngưu có một niềm hứng thú như nhau trong khi đánh chén mọi thứ khác nhau. Từ khoai tây chiên, bún riêu, rau xào, cho đến bánh kem chocolate, hơn nữa, không hề có dấu hiệu dù là nhỏ nhất của rối loạn tiêu hoá. Nhưng món ăn yêu thích nhất trong menu của Kim Ngưu vẫn là thịt.

Con Bò dễ bị ấn tượng bởi những gì tầm cỡ lớn lao. Nó không thèm liếc nhìn khi đi ngang qua chuồng khỉ, tuy nhiên lại rất lâu và với vẻ khâm phục ngắm nghía một con voi.

Kim Ngưu nhạy cảm dễ ngây ngất trước màu xanh da trời và các cấp độ đậm nhạt của màu này. Không thể nói như vậy với màu đỏ – làm nó bị kích động. Con Bò cũng rất thích các gam màu nâu – xanh lá cây, biểu trưng cho đất đai và thiên nhiên.

Thông thường nếu những người sinh vào ngày đầu tiên hoặc ngày cuối cùng của một cung hoàng đạo nào đó. Dựa vào thuật ngữ chiêm tinh học, bạn được xem là cung hoàng đạo lai, bạn sinh ra trên “ngọn”. Thế nên những người này là người đặc biệt.

【#3】Quà Tặng Sinh Nhật Cho Bạn Gái Cung Kim Ngưu

Tính cách đặc trưng của nữ cung Kim Ngưu

Đàn bà Kim Ngưu là vị mặn nồng của đất, là hiện thân của những phẩm chất đàn ông muôn đời kiếm tìm ở phụ nữ mà chẳng mấy khi tìm thấy.

Kim Ngưu có ý chí mạnh hơn những đàn ông mạnh nhất, nhưng nàng có đủ sáng dạ để không tả chất “không nữ tính” này cho bạn nam. Thỉnh thoảng có thể khiến nàng nổi cơn phẫn nộ, nhưng để làm được điều đó bạn phải rất rất gắng. Còn nếu bạn không quá thách thức sự nhẫn nại, nàng sẽ luôn bình ổn và dịu dàng.

Đối với kẻ thù, phụ nữ Kim Ngưu hoàn toàn dửng dưng, đơn giản là không để mắt đến họ. Nhưng đối với bạn bè, nàng sẵn sàng nhường cơm sẻ áo, miễn thứ mọi nhược điểm và không bao giờ bỏ rơi họ trong cơn hoạn nạn. Song nàng cũng mong chờ được đáp lại với thái độ như vậy. Khi đó nếu bạn phụ lòng tin, nàng sẽ buồn giận và thu mình vào nội tâm.

Không thể nói rằng Kim Ngưu là một trí óc trác tuyệt. Nàng không thuộc loại người thích đọc những khái luận triết học thông thái hoặc quan hoài thuyết tương đối. Sở hữu một số lượng lớn bằng cấp và học vị hoàn toàn không gây ấn tượng gì cho nàng.

Nàng cho rằng một tấm bằng là hoàn toàn đủ. Đối với nàng điều quan yếu hơn nhiều là có một tư duy sáng suốt và khả năng hiểu được bản tính sâu xa của sự việc. Bản thân nàng là một tạo hóa minh mẫn, thực tại, đứng vững trên mặt đất chứ không bay bổng mơ mộng. Với hết thảy tính dương thế của mình, nàng song song lại thực thụ nghệ sĩ, tinh tế và nhạy cảm.

Kim Ngưu không cắm hoa giả, không phải chỉ vì cho rằng chúng không tự nhiên. Hoa của nàng phải đích thực tươi sống, với hương thơm dịu dàng. Kim Ngưu ngưỡng mộ các loại nước hoa tốt, đắt tiền. Dải mùi hương mà nàng thích rất rộng – từ hoang xa nhiệt đới cho đến xạ hương nhạt phèo.

Màu sắc cũng có nhiều ý nghĩa trong cuộc sống của Kim Ngưu. Nàng thân thiện với tất cả các sắc độ của màu xanh, từ xanh trời nhạt đến tím thẫm indigo. Ngoại giả, cả màu hồng và màu nâu. Nàng rất nhạy cảm với sự hài hòa của gam màu.

Thức ăn ngon với nhiều gia vị là một thị hiếu của “Con Bò”. Bạn nên cố đôi khi mời nàng đi ăn nhà hàng nơi biết làm những món ngon. Bản thân phụ nữ Kim Ngưu là những người nấu bếp rất ngon.

Đừng quên rằng Con Bò không chịu đựng được sự phản bác, nhất là trước đông người. Hãy biết rằng nàng hơi chậm chạp, nhưng đó là tốc độ quen thuộc của nàng, vậy đừng thúc giục, kẻo chẳng có gì hay ho cho bạn.

Nàng sẽ không rên rỉ, than phiền, nếu trong công việc của chồng nảy sinh khó khăn tài chính, mà sẽ bình tĩnh làm việc cho đến khi tình hình ổn định. Kim Ngưu là những người làm việc ráo, họ không bao giờ biếng nhác, song thiên về làm từ từ, với những giải lao ngắn trực tính (sự nghỉ ngơi như vậy là cấp thiết để hồi phục sức lực).

Cơ bản, bản chất vốn mạnh mẽ, Con Bò khinh bỉ sự yếu đuối, nhất là ở đàn ông. Là người phụ nữ thực sự, nàng tìm kiếm người đàn ông thực sự. Người nữ giới Kim Ngưu nhẫn nại chịu đựng những đau đớn cũng như bít tất tay tinh thần.

Tham vấn cách chọn quà tặng cho bạn gái thuộc cung Kim Ngưu

Có ba điều mà cô nàng Kim Ngưu yêu thích trong đời, đó là sự xa hoa, những lụa là mềm mại và tính thực tiễn. Hãy ghi nhớ điều này khi bạn tìm kiếm món quà cho nàng. Nàng thường là người cầu toàn và giỏi giang. Nàng luôn thỏa mãn khi được đắm chìm trong một chiếc ghế êm, thức ăn ngon và đồ uống. Nàng sáng tạo và thích tự tay chế đồ. Khi chọn quà cho nàng, đừng hấp tấp. Nàng sẽ biết nếu bạn chọn đại một món cho đủ lệ bộ và ghét điều đó.

Như vậy, đối với bản chất yêu sự thoải mái của Kim Ngưu, bạn có thể nghĩ đến những chiếc gối dựa, gối ôm dễ thương nhất, mềm mại nhất. Hãy chọn kỹ loại vải, để đảm bảo khi nàng sờ vào, sẽ mỉm cười vì sự mượt mà của nó.

Hoặc một chiếc ghế sofa ngả lưng dễ chịu, ấm áp sẽ sưởi ấm trái tim Kim Ngưu, đi kèm với một tấm thảm len để dưới chân sẽ là cuộc sống “xa hoa” bạn dành cho nàng. Nếu nàng là nhà sưu tập, dù sưu tập tiền xu, đồ cổ hay những chiếc mũ vintage, bạn nên bỏ công sức để kiếm được một món đồ độc đáo. Nàng sẽ cảm động trước tấm lòng của bạn.

Một bộ đồ hợp với nàng sẽ luôn ghi điểm. Bạn nên chọn một chiếc váy dạ hội bằng lụa mềm với một đôi giày vừa chân. Nàng sẽ cảm thấy được bạn yêu chiều và săn sóc. Món quà đơn giản hơn nữa bạn có thể tuyển lựa là khăn lụa choàng cổ với họa tiết hoa xinh.

Cô nàng Kim Ngưu là người coi trọng khía cạnh thực tế trong cuộc sống. cho nên món quà lý tưởng nhất là nhẫn, trằm có gắn kim cương, hoặc một chiếc vòng tay tinh tế mạ vàng hoặc platinum. Một chuỗi luỵ cũng sẽ khiến nàng hài lòng. Nếu bạn có điều kiện cho những viên đá quý xa xỉ như ruby, emerald hay sapphire thì quá hoàn hảo.

Hoặc bạn nên tìm một lọ nước hoa hiệp với tính cách nàng hoặc là mùi hương nàng vẫn yêu thích. Công phu hơn, bạn có thể tặng nàng một bộ mỹ phẩm bao gồm nước hoa, sữa tắm, kem dưỡng thể và nước hoa hồng. tuốt tuột nên thuộc cùng một dòng mùi hương như hoa hồng hay hoa oải hương. Một cửa hàng bán đồ mỹ phẩm sẽ luôn có những món quà xinh xắn như vậy. Hoành tráng hơn, bạn có thể tặng nàng thẻ dịch vụ một năm của salon, thậm chí một kỳ nghỉ cuối tuần ở khu spa resort trải qua.

Một điểm đặc biệt về nữ Kim Ngưu, đó là bạn có thể đưa nàng đi mua sắm vào ngày này. Bạn chỉ cần chọn nơi có nhiều cửa hàng trang sức. Bạn có thể cho phép nàng tự chọn bất cứ món quà nào nàng thích, trong một khoảng ngân sách nhất quyết.

Nếu bạn muốn tặng hoa cho nàng, vì nàng đã có đủ các thứ xa xỉ trên rồi, đó cũng là chọn lọc thông minh. Kim Ngưu là bồ thích nghệ thuật, mỹ học. Nhưng đừng đơn giản chọn một bó hoa rẻ tiền và quá nhỏ. Hãy cầm tìm kiếm những loài hoa quý hiếm như phong lan hoặc mới lạ đang có mặt trên thị trường.

Những lưu ý khi tặng quà cho bạn gái

Tránh tặng xống áo lót cho ý trung nhân trong những ngày nghỉ trước hết bên nhau. Nó có thể được xem như một thông điệp xấu tới người được tặng.

Tránh tặng những món quà theo gu cá nhân của mình, ví dụ như tặng vé xem một sự kiện thể thao khi bạn biết rằng người bạn yêu không phải là một fan ngưỡng mộ của lĩnh vực này.

Nên tránh tặng người mình yêu một món quà người khác đã tặng cho. Nếu bạn không muốn nhân tình của bạn ra đi thì bạn đừng bao giờ làm điều này.

Tặng quà mà không có hộp, giấy gói hoặc hoa tươi là một điều nên tránh. Vì điều đó có thể làm cho người được nhận nghĩ rằng bạn không quan hoài và đầu tư công sức cho món quà này.

Tránh tặng những món quà có thể khiến người được nhận nghĩ là họ trông chưa quyến rũ và cần phải đổi thay như áo quần tập thể dục, công cụ tập thể hình.

Trừ khi đang có kế hoạch cầu hôn, còn lại nên tránh tặng đồ trang sức, đặc biệt là nhẫn, vì điều đó hàm ý như sự buộc ràng. Điều này có thể làm ý trung nhân bạn sợ. Bạn nên thay chiếc nhẫn bằng một món quà sinh nhật độc đáo do chính mình làm như vậy cô ấy sẽ rất cảm động đấy!

【#4】Quà Tặng Sinh Nhật Cho Nữ Cung Kim Ngưu

Tính cách đặc trưng của nữ cung Kim Ngưu

Nữ giới Kim Ngưu là vị mặn nồng của đất, là hiện thân của những phẩm chất đàn ông muôn đời kiếm tìm ở phụ nữ mà chẳng mấy khi tìm thấy.

Kim Ngưu có ý chí mạnh hơn những đàn ông mạnh nhất, nhưng nàng có đủ sáng dạ để không biểu thị chất “không nữ tính” này cho bạn nam. Đôi khi có thể khiến nàng nổi cơn phẫn nộ, nhưng để làm được điều đó bạn phải rất rất nỗ lực. Còn nếu bạn không quá thách thức sự kiên nhẫn, nàng sẽ luôn bình ổn và dịu dàng.

Đối với kẻ thù, nữ giới Kim Ngưu hoàn toàn nhạt phèo, đơn giản là không để mắt đến họ. Nhưng đối với bạn bè, nàng sẵn sàng nhường cơm sẻ áo, tha mọi nhược điểm và không bao giờ bỏ rơi họ trong cơn hoạn nạn. Song nàng cũng trông đợi được đáp lại với thái độ như vậy. Khi đó nếu bạn phụ lòng tin, nàng sẽ buồn giận và thu mình vào nội tâm.

Chẳng thể nói rằng Kim Ngưu là một trí não siêu hạng. Nàng không thuộc loại người thích đọc những khái luận triết học thâm uyên hoặc quan tâm thuyết tương đối. Sở hữu một số lượng lớn bằng cấp và học vị hoàn toàn không gây ấn tượng gì cho nàng.

Nàng cho rằng một tấm bằng là hoàn toàn đủ. Đối với nàng điều quan trọng hơn nhiều là có một tư duy minh mẫn và khả năng hiểu được bản tính sâu xa của sự việc. Bản thân nàng là một tạo hóa minh mẫn, thực tại, đứng vững trên mặt đất chứ không bay bổng mơ mộng. Với hết thảy tính thế gian của mình, nàng đồng thời lại thực sự nghệ sĩ, tinh tế và mẫn cảm.

Kim Ngưu không cắm hoa giả, không phải chỉ vì cho rằng chúng không thiên nhiên. Hoa của nàng phải đích thực tươi sống, với hương thơm dịu dàng. Kim Ngưu hâm mộ các loại nước hoa tốt, đắt tiền. Dải mùi hương mà nàng thích rất rộng – từ hoang xa nhiệt đới cho đến xạ hương nhạt hoét.

Màu sắc cũng có nhiều ý nghĩa trong cuộc sống của Kim Ngưu. Nàng thân thiện với toàn bộ các sắc độ của màu xanh, từ xanh trời nhạt đến tím thẫm indigo. Ngoại giả, cả màu hồng và màu nâu. Nàng rất mẫn cảm với sự hài hòa của gam màu.

Thức ăn ngon với nhiều gia vị là một gu của “Con Bò”. Bạn nên cầm cố thỉnh thoảng mời nàng đi ăn nhà hàng nơi biết làm những món ngon. Bản thân phụ nữ Kim Ngưu là những người nấu bếp rất ngon.

Đừng quên rằng Con Bò không chịu đựng được sự phản bác, nhất là trước đông người. Hãy biết rằng nàng hơi chậm chạp, nhưng đó là tốc độ thân thuộc của nàng, vậy đừng hối thúc, kẻo chẳng có gì hay ho cho bạn.

Nàng sẽ không rên rỉ, than phiền, nếu trong công việc của chồng phát sinh khó khăn tài chính, mà sẽ bình tĩnh làm việc cho đến khi tình hình ổn định. Kim Ngưu là những người làm việc nhẵn, họ không bao giờ lười nhác, song thiên về làm từ từ, với những giải lao ngắn thẳng thớm (sự ngơi nghỉ như vậy là cần thiết để phục hồi sức lực).

Cơ bản, bản tính vốn mạnh mẽ, Con Bò khinh bỉ sự yếu đuối, nhất là ở đàn ông. Là người nữ giới thực thụ, nàng tìm kiếm người đàn ông thực sự. Người đàn bà Kim Ngưu kiên nhẫn chịu đựng những đớn đau cũng như găng ý thức.

Tham vấn cách chọn quà tặng cho bạn gái thuộc cung Kim Ngưu

Có ba điều mà cô nàng Kim Ngưu yêu thích trong đời, đó là sự xa hoa, những lụa là mềm mại và tính thực tại. Hãy ghi nhớ điều này khi bạn tìm kiếm món quà cho nàng. Nàng thường là người cầu toàn và giỏi giang. Nàng luôn thỏa mãn khi được đắm chìm trong một chiếc ghế êm, thức ăn ngon và đồ uống. Nàng sáng tạo và thích tự tay chế đồ. Khi chọn quà cho nàng, đừng hấp tấp. Nàng sẽ biết nếu bạn chọn đại một món cho đủ lệ bộ và ghét điều đó.

Như vậy, đối với thực chất yêu sự thoải mái của Kim Ngưu, bạn có thể nghĩ đến những chiếc gối dựa, gối ôm dễ thương nhất, mềm mại nhất. Hãy chọn kỹ loại vải, để bảo đảm khi nàng sờ vào, sẽ mỉm cười vì sự mượt mà của nó.

Hoặc một chiếc ghế sofa ngả lưng dễ chịu, ấm áp sẽ sưởi ấm trái tim Kim Ngưu, đi kèm với một tấm thảm len để dưới chân sẽ là cuộc sống “xa hoa” bạn dành cho nàng. Nếu nàng là nhà sưu tập, dù sưu tập tiền xu, đồ cổ hay những chiếc mũ vintage, bạn nên bỏ công sức để kiếm được một món đồ độc đáo. Nàng sẽ cảm động trước tấm lòng của bạn.

Một bộ đồ hợp với nàng sẽ luôn ghi điểm. Bạn nên chọn một chiếc váy dạ hội bằng lụa mềm với một vài giày vừa chân. Nàng sẽ cảm thấy được bạn yêu chiều và săn sóc. Món quà đơn giản hơn nữa bạn có thể lựa chọn là khăn lụa choàng cổ với họa tiết hoa xinh xẻo.

Cô nàng Kim Ngưu là người trọng khía cạnh thực tiễn trong cuộc sống. nên món quà lý tưởng nhất là nhẫn, trằm có gắn kim cương, hoặc một chiếc vòng tay tinh tế mạ vàng hoặc platinum. Một chuỗi châu lệ cũng sẽ khiến nàng bằng lòng. Nếu bạn có điều kiện cho những viên đá quý xa xỉ như ruby, emerald hay sapphire thì quá hoàn hảo.

Hoặc bạn nên tìm một lọ nước hoa hiệp với tính cách nàng hoặc là mùi hương nàng vẫn yêu thích. Công phu hơn, bạn có thể tặng nàng một bộ mỹ phẩm bao gồm nước hoa, sữa tắm, kem dưỡng thể và nước hoa hồng. tuốt tuột nên thuộc cùng một dòng mùi hương như hoả hồng hay hoa oải hương. Một cửa hàng bán đồ mỹ phẩm sẽ luôn có những món quà xinh xắn như vậy. Hoành tráng hơn, bạn có thể tặng nàng thẻ dịch vụ một năm của salon, thậm chí một kỳ nghỉ cuối tuần ở khu spa resort qua.

Một điểm đặc biệt về nữ Kim Ngưu, đó là bạn có thể đưa nàng đi mua sắm vào ngày này. Bạn chỉ cần chọn nơi có nhiều cửa hàng trang sức. Bạn có thể cho phép nàng tự chọn bất cứ món quà nào nàng thích, trong một khoảng ngân sách một mực.

Nếu bạn muốn tặng hoa cho nàng, vì nàng đã có đủ các thứ xa xỉ trên rồi, đó cũng là chọn lọc sáng ý. Kim Ngưu là bồ thích nghệ thuật, mỹ học. Nhưng đừng đơn giản chọn một bó hoa rẻ tiền và quá nhỏ. Hãy nắm tìm kiếm những loài hoa quý hiếm như phong lan hoặc mới lạ đang có mặt trên thị trường.

Những lưu ý khi tặng quà cho bạn gái

Tránh tặng áo xống lót cho nhân tình trong những ngày nghỉ đầu tiên bên nhau. Nó có thể được xem như một thông điệp xấu tới người được tặng.

Tránh tặng những món quà theo sở thích cá nhân của mình, ví dụ như tặng vé xem một sự kiện thể thao khi bạn biết rằng người bạn yêu không phải là một fan ái mộ của lĩnh vực này.

Nên tránh tặng người mình yêu một món quà người khác đã tặng cho. Nếu bạn không muốn người tình của bạn ra đi thì bạn đừng bao giờ làm điều này.

Tặng quà mà không có hộp, giấy gói hoặc hoa tươi là một điều nên tránh. Vì điều đó có thể làm cho người được nhận nghĩ rằng bạn không quan tâm và đầu tư công sức cho món quà này.

Tránh tặng những món quà có thể khiến người được nhận nghĩ là họ trông chưa quyến rũ và cần phải đổi thay như quần áo tập thể dục, phương tiện tập thể hình.

Trừ khi đang có kế hoạch cầu hôn, còn lại nên tránh tặng đồ trang sức, đặc biệt là nhẫn, vì điều đó ẩn ý như sự buộc ràng. Điều này có thể làm người thương bạn sợ. Bạn nên thay chiếc nhẫn bằng một món quà sinh nhật độc đáo do chính mình làm như vậy cô ấy sẽ rất cảm động đấy!

【#5】Đàn Ông Thích Gì Bò Đực. Vì Vậy, Những Gì Phụ Nữ Thích Đàn Ông Kim Ngưu. Phụ Nữ Thích Đàn Ông Kim Ngưu

Như bạn đã biết, Kim Ngưu không kén chọn lắm. Chọn một cô gái cho một đêm, anh không quá kén chọn cô. Đối với anh, điều chính là ngoại hình của cô, tình dục thẳng thắn.

Phụ nữ thích đàn ông Kim Ngưu như thế nào

Người thuộc cung Kim Ngưu rất kiềm chế, nhưng đồng thời chân thành, họ sẽ dễ dàng cho thấy cô gái bằng cách nào đó thu hút và khiến cô ấy cảm thấy. Mặc dù thực tế là những người đàn ông như vậy thường rất nhút nhát và đó là lý do tại sao họ hiếm khi thể hiện sự chủ động trong tình yêu.

Vì vậy, những gì phụ nữ thích đàn ông Kim Ngưu:

 • Tư duy trí tuệ;
 • Thành công
 • Mục đích;
 • Mang lại trong các gia đình quý tộc;
 • Có trình độ học vấn cao hơn;
 • Hộ gia đình;
 • Yêu trẻ con;
 • Không phô trương;
 • Tình dục

Về ngoại hình của người phụ nữ, anh ta không thực sự thích tiết lộ trang phục, anh ta gần với cổ điển hơn, nhưng với yếu tố tình dục mà không phải ai cũng có thể nhìn thấy. Sự bí ẩn của một người phụ nữ khiến anh ta chú ý đến cô và trở nên quan tâm đến cô.

Đàn ông Kim Ngưu không thích những người phụ nữ như người mới nổi và anh chị em nhảy lên trên đầu họ và chỉ họ và những người khác đến vị trí của họ trong cuộc sống, giống như Kim Ngưu không chịu đựng những lời phàn nàn từ cấp trên và thường xuyên than vãn về công việc. Phụ nữ có khuyên hoặc hình xăm không có cơ hội để làm hài lòng một người đàn ông Kim Ngưu, anh ta không còn chú ý đến họ và coi họ là đối tác tiềm năng.

Họ là những người đàn ông Kim Ngưu

Vì cuộc sống của một người đàn ông thuộc loại này dựa trên vật chất mạnh mẽ, cũng như các giá trị tinh thần và xã hội, truyền thống gia đình và lối sống không đổi, anh ta sẽ tìm kiếm tất cả những phẩm chất này trong người anh ta đã chọn. Anh ta khó có thể ở bên một cô gái mà gia đình anh ta không chấp nhận, đối với anh ta, ý kiến u200bu200bcủa người khác, và đặc biệt là người thân, là điều quan trọng nhất.

Không phải lúc nào cũng có thể nói rõ ràng phụ nữ nào giống hệt dấu hiệu của Kim Ngưu, bởi vì ngay cả những người đàn ông sinh ra dưới cùng một cung hoàng đạo cũng có thể khác nhau rất nhiều trong sở thích của họ.

Tình yêu luôn thống trị trái tim chúng ta, và không phải ngược lại. Và nếu cảm giác về một Kim Ngưu nam đang bùng cháy trong tim, thì việc thử nó là hoàn toàn vô dụng. Vẫn chỉ để gửi phần năng lượng còn lại để hiểu, Đồng thời, cung hoàng đạo này có một tính cách khiến bạn nhìn nó ngay lập tức như một người phối ngẫu trong tương lai, và không phải là một người yêu say đắm trong kỳ nghỉ spa. Mặc dù, nếu chúng ta nói về cuộc sống thân mật, nó thực sự nóng.

Phải làm gì và làm thế nào để chiến thắng một Kim Ngưu nam

Một người phụ nữ quyết định chinh phục một người đàn ông như vậy, trước hết, nên có nhiều kiên nhẫn trong chứng khoán và tập trung vào một chiến lược dài hạn. Kim Ngưu bướng bỉnh và chậm chạp, họ cần một chút thời gian để đưa ra quyết định rõ ràng. Nhưng, nếu bạn nhấn và mạnh mẽ đẩy mọi thứ ra, anh ta chỉ có thể đứng lên như một con bò đực sừng bò và không nhường bước dù chỉ một chút. Do đó, ngay cả khi bạn có mục đích khiến anh ta phải lòng bạn, người đàn ông đó phải chắc chắn rằng anh ta đã mở một cuộc săn lùng bạn. Và điều đó sẽ đúng. Bởi vì bạn không cần phải suy nghĩ, nhưng anh ấy cần phải chăm sóc để đạt được bạn.

Những gì phụ nữ ở Kim Ngưu đang tìm kiếm

Phẩm chất chính của nhân vật người đàn ông này là một vị trí ổn định, không đổi, vững chắc trong cuộc sống. Và họ cũng là những người đồng tính, bình tĩnh và cân bằng. Và điều này là rất tốt, vì hầu hết những người đàn ông thuộc cung hoàng đạo này, mặc dù tình yêu của họ dành cho phụ nữ, là một vợ một chồng. Do đó, nếu bạn có thể trở thành người duy nhất cho anh ấy, thì bạn thậm chí không thể sợ mối quan hệ của mình cho đến cuối đời.

Phụ nữ thích gì Kim Ngưu

Điều gì khác sẽ giúp làm thế nào để chinh phục một Kim Ngưu nam

Có một số tính chất như vậy phức tạp và mâu thuẫn. Kim Ngưu, trên hết, có tính thực tế và đầu óc tỉnh táo. Nhưng đồng thời, anh ấy rất lãng mạn và nhạy cảm. Cô gái sẽ ở bên cạnh một người đàn ông như vậy cần sự kiên nhẫn và thấu hiểu.

 • Kim Ngưu nam là một người lãng mạn tuyệt vời. Cho anh ấy hôn nhân là mãi mãi! Do đó, sự lựa chọn của người mình chọn là rất tôn kính. Nếu cô gái chìm vào trái tim anh, thì cô sẽ tìm kiếm cô trong một thời gian dài và vất vả.
 • Anh ta cũng có một đặc điểm như thiếu quyết đoán. Kim Ngưu có thể đi vòng tròn quanh người yêu và quyết định chỉ nói hai tuần sau đó. Do đó, cô gái cần nhẹ nhàng cho anh ta một gợi ý về sự có đi có lại và giúp đỡ trong việc thúc đẩy mối quan hệ. Vì Kim Ngưu cũng có thể được gọi là chậm.

Kim Ngưu – Lãng mạn

 • Kim Ngưu thích một bữa ăn ngon, rất đánh giá cao sự thoải mái và ấm cúng trong nhà. Do đó, trước hết, anh sẽ thích những cô gái dọn phòng.
 • Romeo và Juliet sẽ xuất hiện trong mắt anh như những lý tưởng trong tình yêu. Đó là những gì quan hệ nên được. Vì sự sống và cái chết. Cần phải tính đến thực tế rằng Kim Ngưu là một chủ sở hữu lớn và ghen tị.
 • Anh ấy mềm mại và tuân thủ, một mặt. Nhưng đôi khi nó có thể rất bướng bỉnh và nóng tính. Đặc biệt là trong những điều nhỏ nhặt. Cãi nhau với một người đàn ông như vậy sẽ là không thể tránh khỏi, nhưng sự hòa giải với anh ta sẽ có giá trị.

Làm thế nào để thu hút sự chú ý của một chàng trai và một Kim Ngưu nam?

Giống như bất kỳ người đàn ông khác, Kim Ngưu là một getter. Do đó, để thu hút một anh chàng như vậy, bạn cần nhẹ nhàng tán tỉnh anh ta và kiên nhẫn chờ đợi hành động của đàn ông. Đôi khi, bạn sẽ cần phải thúc đẩy hành động quyết đoán hơn. Nhưng để làm như thể chính mình muốn nó. Thu hút một người đàn ông như vậy là không dễ dàng, nhưng có thể.

 • Trước hết, dấu hiệu này, không giống ai, đánh giá cao nữ tính và vẻ đẹp. Rất chú ý đến ngoại hình. Bạn luôn cần chăm sóc bản thân! Và trong trường hợp này, tốt hơn là từ bỏ những thứ thô tục và khiêu khích.
 • Nhưng bạn sẽ không đầy vẻ đẹp bên ngoài. Về một người đàn ông như vậy, những từ như vậy nghe theo nghĩa đen. Anh ấy thích đồ ăn ngon và thường ăn. Vì vậy, nó là giá trị thực hành tốt trước khi gọi anh ta cho bữa ăn tối.
 • Kim Ngưu, như đã đề cập ở trên, yêu các cô gái dọn phòng. Do đó, ngôi nhà nên sạch sẽ, ngăn nắp và thoải mái. Và nếu ở chỗ anh ấy bạn đề nghị giúp đỡ, thì bạn chắc chắn sẽ không để anh ấy thờ ơ.
 • Ngoài ra, một người đàn ông như vậy đánh giá cao sự đạm bạc ở một cô gái, đặc biệt là trong vấn đề tài chính.

Những người khen ngợi nam và nữ Kim Ngưu thích gì?

Người đàn ông này không chỉ đánh giá cao vẻ đẹp của người mình chọn, mà còn cẩn thận ngắm nhìn bản thân. Và cô gái muốn chiếm được trái tim anh không nên quên khen anh.

  Kim Ngưu có thể ngay lập tức được nhận ra bởi vẻ ngoài gọn gàng của nó. Anh ấy yêu những thứ đẹp và chất lượng cao. Do đó, đừng bỏ qua một lời khen về ngoại hình của anh ấy. Đủ để nói rằng anh ấy trông tốt như thế nào hôm nay. Hoặc đánh giá cao nước hoa mới của anh ấy, hoặc chú ý rằng chiếc áo này là hoàn hảo cho màu mắt của anh ấy. Hãy khen ngợi anh ấy bằng những lời: “Bạn có một loại nước hoa thần thánh.”

Lời khen dành cho Kim Ngưu

 • Một người đàn ông như vậy, như một quy luật, xem con số của mình. Do đó, anh ấy sẽ vô cùng hạnh phúc khi nghe một lời khen về máy ép đàn hồi hoặc đôi bàn tay mạnh mẽ của anh ấy.
 • Và, tất nhiên, đừng quên khen ngợi và cảm ơn người đàn ông của bạn. Từ đây anh không thể cưỡng lại. Ngay cả khi đối với các hành vi tầm thường, chẳng hạn như giúp đỡ xung quanh nhà hoặc rác thải được đưa ra đúng giờ. Nói với anh ấy: tôi rất vui vì vẫn còn những người đàn ông làm những việc tốt đẹp như vậy cho người phụ nữ của họ. Bạn là lý tưởng. “

Làm thế nào để bạn thích một chàng trai hay một người đàn ông Kim Ngưu?

Vì Kim Ngưu rất lãng mạn, mềm mại và nhạy cảm, nên cô gái bên cạnh anh cũng nên như vậy. Đừng nhầm lẫn rằng đối với anh ta chỉ có ngoại hình là quan trọng. Đối với anh ta, thế giới nội tâm và trí tuệ của người được chọn là quan trọng.

 • Đối với Kim Ngưu, một cô gái cũng nên là một người bạn và một người giao tiếp tốt. Cô ấy cần có khả năng hỗ trợ bất kỳ cuộc trò chuyện nào và tiếp khách tốt. Đừng ngại bảo vệ quan điểm của bạn. Ông đánh giá cao trong một người phụ nữ tận tụy, nhưng hoàn thành phục tùng.
 • Kim Ngưu rất đánh giá cao những cô gái tốt bụng và hữu ích. Chỉ có sự giúp đỡ của bạn nên chân thành. Vì Kim Ngưu không phân loại sự giả dối và đạo đức giả.
 • Một chút góc cạnh, nhưng đối với đại diện của cung hoàng đạo này, điều quan trọng là người được chọn của anh ta phải tìm một ngôn ngữ chung với người thân của mình. Bao gồm cả với mẹ. Vì sự bướng bỉnh của cô, dù sao cô cũng sẽ không ảnh hưởng đến lựa chọn của anh. Nhưng Kim Ngưu sẽ rất hài lòng.

Đừng làm Kim Ngưu ghen

  Và, quan trọng nhất, đừng cố làm cho anh ấy ghen. Không bao giờ! Kim Ngưu là cung hoàng đạo hay ghen nhất. và anh ta sẽ tìm thấy một cái gì đó để phàn nàn về. Và trong trạng thái ghen tuông, anh ta mất bình tĩnh đến mức không ai được cứu.

Làm thế nào để yêu, chinh phục, chinh phục một chàng trai hay một người đàn ông – phụ nữ và phụ nữ Kim Ngưu theo các dấu hiệu của cung hoàng đạo?

Kim Ngưu là một người đàn ông thực sự. Và bắt đầu từ sự xuất hiện và kết thúc với hành động của họ. Do đó, nó là phổ biến với người khác giới. Nhưng không phải cô gái nào cũng có thể ở bên một người đàn ông như vậy. Và điểm ở đây không chỉ là sự giống nhau của các nhân vật, mà còn là sự tương thích của các cung hoàng đạo.

Người đàn ông Kim Ngưu và người phụ nữ Bạch Dương

 • Một liên minh như vậy sẽ không làm mà không có xung đột. Bạch Dương quá năng động và tích cực, trong khi Kim Ngưu hành động chậm nhưng chắc chắn. Một người phụ nữ sẽ luôn cố gắng đẩy người đàn ông của mình, khuấy động và vội vàng.
 • Một liên minh như vậy sẽ được tổ chức chỉ dựa trên sự kiên nhẫn của Bạch Dương. Nhưng trong một thời gian dài nó sẽ không đủ. Hai tính cách này rất bướng bỉnh. Và khi một trong số họ bảo vệ quan điểm của mình, một cuộc cãi vã sẽ không thể tránh khỏi. Và những vụ bê bối giữa họ sẽ xảy ra thường xuyên hơn những ngày bình yên.
 • Đối với tất cả điều này, các đại diện là bản chất lãnh đạo. Và sẽ có một cuộc đấu tranh liên tục cho nơi này. Do đó, giữa Bạch Dương và Kim Ngưu cực kỳ hiếm khi nảy sinh không chỉ tình yêu, mà cả tình bạn.

Người đàn ông Kim Ngưu và người phụ nữ Kim Ngưu

 • Một liên minh như vậy có thể được gọi là lý tưởng. Cả hai đối tác có cùng quan điểm về cuộc sống, giá trị và yêu cầu. Mặc dù cả hai đại diện đều rất bướng bỉnh và ghen tuông, những cuộc cãi vã sẽ rất hiếm khi xảy ra. Họ hiểu nhau trong nháy mắt, sẵn sàng làm việc chậm và chăm chỉ, vui mừng và giải quyết vấn đề.
 • Đối với Kim Ngưu, nhà và tiền đến trước. Vâng, nó là mong muốn đủ để kéo dài cho đến tuổi già. Do đó, cả hai đều sẵn sàng làm việc chăm chỉ và tiết kiệm, trang bị nhà cửa và nuôi dạy con cái cùng nhau.

Đàn ông Kim Ngưu và phụ nữ Song Tử

 • Cuộc hôn nhân này xảy ra, nhưng hiếm khi. Bạn có thể ngay lập tức nói rằng họ có thể thấy một tương lai gia đình hạnh phúc, nhưng họ quá khác biệt. Và, trước hết, họ có một nhịp sống khác.
 • Cặp song sinh đang hoạt động, và họ hoàn toàn không chuẩn bị để cống hiến hết mình cho trẻ em và lò sưởi gia đình. Kim Ngưu sẽ khó chịu ngay lập tức. Điều quan trọng là anh ta phải biết rằng anh ta đang ở vị trí đầu tiên với người được chọn.
 • Do đó, Twins nên dành nhiều thời gian hơn cho đối tác của họ. Ưu điểm chính của cặp này sẽ là tài chính. Cả hai đều biết cách, yêu và muốn kiếm tiền.
 • Cặp song sinh sẽ có thể điều khiển chính xác Kim Ngưu, và anh ta sẽ dạy bạn cách quản lý chúng tốt. Duy nhất và gây tử vong sẽ là Kim Ngưu ghen. Cặp song sinh không cần khiêu khích, nhưng người đàn ông nên cố gắng phản ứng ít dữ dội hơn.

Thái độ của Kim Ngưu đối với phụ nữ

Người đàn ông Kim Ngưu và người phụ nữ Cự Giải

 • Khả năng tương thích tuyệt vời. Đó là từ một cặp như vậy mà một cặp vợ chồng mạnh mẽ có thể có được. Họ dường như bổ sung cho nhau. Cự Giải sẽ chăm sóc ngôi nhà và trẻ em, và Kim Ngưu sẽ chỉ vui vì điều đó.
 • Thật vậy, ở một người phụ nữ anh ấy đánh giá cao điều đó. Cả hai đều muốn có nhà riêng, trang bị tốt, và họ cũng sẽ làm cha mẹ tuyệt vời. Tất nhiên, sẽ có những bất đồng trong cặp này, nhưng họ luôn có thể tìm ra giải pháp chung.
 • Quan trọng nhất, Cự Giải nên nói chuyện trực tiếp với bạn đời và không có bất kỳ gợi ý nào.
 • Ngoài ra, Cự Giải rất cảm động và cũng không nên im lặng về điều này. Và Kim Ngưu cần tin tưởng bạn đời của mình nhiều hơn và bớt ghen tị với bất kỳ điều nhỏ nhặt nào.

Sư tử nam và nữ Kim Ngưu

 • Một cặp vợ chồng như vậy có rất nhiều cơ hội cho một cuộc sống lâu dài cùng nhau, cũng như cho một thất bại hoàn toàn. Họ hoàn toàn khác nhau, cả về tính cách lẫn nhịp sống. Mặc dù sự kết hợp này khá phổ biến, nhưng rất hiếm khi các cặp vợ chồng duy trì mối quan hệ của họ.
 • Vấn đề chính – đây là khía cạnh tài chính. Vâng, cả hai đều thích ăn ngon, sắp xếp một ngôi nhà đẹp và trông giàu có. Nhưng Leo không biết cách định giá và tiết kiệm tiền.
 • Kim Ngưu thường nghĩ rằng người mình chọn thường mất tiền. Chính xác hơn, anh ấy không phải lúc nào cũng hiểu được sự lãng phí của họ, đặc biệt là khi nói đến niềm vui và giải trí. Do đó, để được ở bên nhau, cả hai cần tìm một nền tảng trung gian và thỏa hiệp.

Đàn ông Kim Ngưu và phụ nữ Xử Nữ

 • Cặp vợ chồng này cơ hội rất cao để tạo ra một mối quan hệ mạnh mẽ và lâu dài. Họ sẽ có thể bổ sung cho công trạng của nhau – Kim Ngưu là một người chủ nhà và gia đình tuyệt vời, và Xử Nữ rất gọn gàng và có trách nhiệm. Điều này sẽ giúp tạo ra tổ ấm ấm cúng của riêng họ cho họ, đạt được sự thịnh vượng tài chính và trở thành cha mẹ tuyệt vời.
 • Điều quan trọng là Kim Ngưu trong cặp này đảm nhận vai trò là người lãnh đạo. Và điều này, tất nhiên, phù hợp với cả hai. Đúng vậy, trong mối quan hệ của họ sẽ hiếm khi có nhiều đam mê và tình yêu.

Kim Ngưu nam và nữ Thiên Bình

 • Những đại diện này sẽ là sống linh hồn đến linh hồn. Kim Ngưu sẽ tìm thấy ở cô ấy một tính cách dịu dàng, nữ tính luôn có thể được hỗ trợ trong những thời điểm khó khăn.
 • Họ có cùng các giá trị và nhu cầu, và cả về mặt thân mật, họ có sự hài hòa hoàn toàn. Nhưng Thiên Bình không nên gây áp lực lên đối tác hoặc cố gắng làm lại.
 • Kim Ngưu rất bướng bỉnh. Và nếu anh ta đã lên kế hoạch gì đó, thì sẽ không quay lại. Nhưng, như một quy luật, tất cả các xung đột của họ sẽ không biến thành những vụ bê bối lớn. Chính những đại diện cung hoàng đạo này hoàn toàn hiểu nhau và sẽ có thể tìm được sự thỏa hiệp.

Kim Ngưu nam trong một mối quan hệ

Đàn ông Kim Ngưu và phụ nữ Bọ Cạp

 • Nghe có vẻ lạ, nhưng cặp này sẽ có cơ hội tốt. Họ hoàn toàn khác nhau, họ chỉ có một điểm chung – đó là những tính cách rất mạnh mẽ.
 • Một cặp đôi thầm lặng sẽ không thoát ra khỏi họ, chính ở đây niềm đam mê sẽ đến trước! Nhưng trong vấn đề tài chính, họ có một sự hiểu biết đầy đủ.
 • Kim Ngưu kiếm tiền, và Bọ Cạp chi tiêu chúng một cách khôn ngoan. Đúng, họ hợp nhất bởi một đặc điểm tính cách khác – đây là sự ghen tị. Cả hai đều ghen tị khủng khiếp và có thể đưa ra một vấn đề từ đầu.

Đàn ông Kim Ngưu và phụ nữ Nhân Mã

 • Nếu một liên minh như vậy xảy ra, nó thường là trên các điều kiện cùng có lợi. Kim Ngưu bị cuốn hút bởi sự không sợ hãi và lạc quan của nửa kia, nó sẽ không bao giờ nhàm chán với cô ấy, và thậm chí còn hơn thế, theo cách tương tự. Và Nhân Mã bị thu hút bởi một người đàn ông thành công và mạnh mẽ như vậy.
 • Nhưng, thật không may, một mối quan hệ như vậy sẽ không được lâu dài. Ngay cả việc có con cũng không cứu vãn được tình hình. Nhân Mã sẽ rất khó ngồi ở nhà, trong bốn bức tường. Và Kim Ngưu sẽ sớm cảm thấy mệt mỏi khi ôm bạn tình.
 • Ngoài ra, về mặt tài chính, những bất đồng không được loại trừ. Rốt cuộc, Nhân Mã thích chi tiêu nhiều hơn, và Kim Ngưu – để tích lũy.

Đàn ông Kim Ngưu và phụ nữ Ma Kết

 • Cả hai dấu hiệu này là trần thế. Do đó, giá trị và quan điểm của họ về cuộc sống là như nhau. Mọi thứ phát triển hài hòa và bình tĩnh trong chúng.
 • Cả hai đều có nhà và gia đình ngay từ đầu, và Kim Ngưu đóng vai trò là người đi đường. Tất cả các nhu cầu trần thế đều quan trọng đối với họ, lòng trung thành và tận tụy ngay từ đầu.
 • Chính ở một cô gái như vậy, Kim Ngưu có thể chắc chắn và hơi yếu đi sự ghen tuông của cô ấy. Cặp của họ có thể được gọi là hoàn hảo một cách an toàn. Và không chỉ trong lĩnh vực tình yêu, mà họ sẽ trở thành những người bạn tuyệt vời và thậm chí là đối tác kinh doanh cho nhau.

Kim Ngưu trong mối quan hệ

Kim Ngưu nam và Bảo Bình nữ

 • Thật không may, như vậy Công đoàn không dài. Tất cả thực tế là Bảo Bình đang trở nên nhàm chán với Kim Ngưu trần gian và thực tế. Một người phụ nữ liên tục bị thu hút bởi một cái gì đó mới và bất thường. Và đối tác không thấy bất kỳ nhu cầu này.
 • Đối với anh, thư giãn và giải trí không quá quan trọng. Nhưng ngôi nhà, có mùi thơm ngon và điều hành trẻ em, có tầm quan trọng lớn.
 • Để giữ một cặp như vậy, Bảo Bình cần ít bay lên mây và trở thành người nội trợ lý tưởng cho người yêu. Nhưng một cô gái có thể thay đổi vì lợi ích của tình yêu?

Đàn ông Kim Ngưu và phụ nữ Song Ngư

 • Về cặp này có thể được nói trong một cụm từ – họ bổ sung cho nhau. Trong tất cả các khía cạnh của cuộc sống. Chính ở đây, vai trò của một người đàn ông mạnh mẽ thuộc về Kim Ngưu, và Song Ngư trở thành tình nhân đáng gờm.
 • Họ không phải chia sẻ sự lãnh đạo trong gia đình hay xã hội. Họ không chỉ trở thành những người tình tốt mà còn là những người bạn tuyệt vời. Và cả hai đang tìm kiếm điều đó. Họ chung thủy, chung thủy và tin tưởng lẫn nhau, đó là điều quan trọng trong gia đình.
 • Bằng mọi cách, Kim Ngưu sẽ cố gắng dành tất cả những gì tốt nhất cho người mình chọn, và cô ấy sẽ trở thành một người vợ lý tưởng cho anh ấy.

Làm thế nào để quyến rũ một chàng trai hay một người đàn ông Kim Ngưu?

Nhiều người đàn ông thích vẻ đẹp tự nhiên của cô gái. Nhưng chính đối với cung hoàng đạo này, tiêu chí này được ưu tiên hàng đầu. Ít trang điểm, móng tay dài, nụ cười đẹp và vẻ gọn gàng chắc chắn sẽ thu hút Kim Ngưu. Dụ dỗ Kim Ngưu không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Rốt cuộc, anh không thích những cô gái quyết đoán, và bản thân anh có thể không dám dám lâu.

 • Nhìn đẹp, hãy nữ tính và dịu dàng. Đây là những gì Kim Ngưu cần. Bạn cần tán tỉnh một chút với anh ta, nhưng để lại lời quyết định cho người đàn ông. Và đừng quên sự khiêm tốn.
 • Tình yêu và dạ dày trong Kim Ngưu có mối liên hệ trực tiếp. Nghe có vẻ hơi lạ, nhưng đối với sự cám dỗ bạn cần sử dụng khả năng nấu nướng của mình. Nhân tiện, đó là một trong những cung hoàng đạo này thường được tìm thấy. Do đó, ăn uống có thể là một chút đòi hỏi.

Kim Ngưu quyến rũ

 • Và, quan trọng nhất, không đáng cố gắng để có được vào linh hồn của mình. Nó mở ra dần dần và chỉ cho những người mà nó hoàn toàn tin tưởng. Nó cũng có giá trị mở thẻ của bạn tuần tự. Để lại cho anh luôn một chút bí ẩn.
 • Nếu bạn muốn một cuộc hẹn hò với Kim Ngưu biến thành một điều gì đó nhiều hơn, hãy chuẩn bị cho anh ấy một bữa tối lãng mạn. Đó là với nến, cánh hoa hồng, âm nhạc chậm và thức ăn ngon. Vâng, đối với thực phẩm đã được đề cập ở trên. Nhưng anh ấy sẽ đánh giá cao một món ăn được trang trí đẹp mắt trên một chiếc pitaroir mới!

Làm thế nào để giữ một chàng trai hay một Kim Ngưu nam?

Nếu nam Kim Ngưu thực sự yêu, thì chính anh ta sẽ không bao giờ buông tay người mình yêu. Ngay cả khi gia đình sẽ được mở rộng. Bằng mọi cách sẽ cố gắng cứu cô ấy. Vì vậy, nó được sắp xếp. Đối với anh, các mối quan hệ, và thậm chí còn hơn cả hôn nhân, là mãi mãi. Anh không quen bỏ việc giữa chừng. Do đó, để chia tay hoàn toàn với Kim Ngưu, bạn cần phải cố gắng rất nhiều. Nhưng giữ nó gần bạn không phải là nhiệm vụ dễ dàng. Nó là cần thiết để trở thành một trong những cho anh ta.

 • Kim Ngưu là khủng khiếp không thích những vụ bê bối. Mặc dù bản thân anh ta thường có thể mất bình tĩnh, nhưng cô gái không chịu đựng điều này. Người được chọn nên bình tĩnh, cân bằng và hài hòa. Anh ta không thể chịu được một cơn bão cảm xúc và bất tiện.
 • Đây là người đàn ông sẽ cố gắng cung cấp Gia đình anh hoàn toàn cô độc. Bạn thậm chí có thể nói rằng anh ta là một đối thủ của một người vợ làm việc. Nhưng cô gái nên trở thành người bảo vệ lò sưởi và một người mẹ tốt cho trẻ em.
 • Anh ấy là ghen tị và chủ sở hữu. Vì vậy, bạn bè – những người không nên ở tất cả. Nếu không, Kim Ngưu có thể bị ám ảnh bởi sự nghi ngờ và ghen tuông.

Giữ Kim Ngưu

 • Kim Ngưu cần một cô gái sẽ không thúc ép anh ta và hơn nữa, gây áp lực cho anh ta. Bản thân anh ấy muốn tắm hoa với người mình yêu và trang bị cho ngôi nhà một cách tốt nhất. Nó chỉ di chuyển về phía mục tiêu này từ từ. Tuy nhiên, anh ta không toàn năng.
 • Và Kim Ngưu hơi giống một cậu bé. Đặc biệt nếu câu hỏi là về bệnh. Anh ta cần người phụ nữ chăm sóc bản thân mình sẽ cho thuốc trong suốt thời gian đó và sẽ trân trọng nó, giống như con của cô ấy.

Làm thế nào để hiểu một chàng trai hay một người đàn ông Kim Ngưu mà anh ta đang yêu, rằng anh ta thích bạn?

Để hiểu rằng Kim Ngưu thích bạn là rất khó. Anh ấy không có tình yêu từ cái nhìn đầu tiên. Chính xác hơn, anh ta cần xem xét cẩn thận niềm đam mê của mình và chắc chắn về nó một trăm phần trăm. Và ngay cả sau đó, anh ta sẽ không tấn công bằng bão. Một người đàn ông như vậy sẽ đi trong vòng tròn trong một thời gian dài trước khi thực hiện bước đầu tiên. Nhưng vẫn có những sắc thái nhỏ có thể phản bội tình cảm của anh.

 • Chăm sóc ai đó trong Kim Ngưu trong máu. Anh ấy sẽ cố gắng hết sức để giúp bạn. Ngay cả khi trong những điều cơ bản, làm thế nào để mang các gói đến nhà, giúp tôi sửa ghế, ném áo khoác khi bạn lạnh.
 • Bản thân Kim Ngưu thích một bữa ăn ngon và cũng sẽ cho bạn gái ăn. Thậm chí đôi khi anh ấy có thể tự nấu bữa tối. Tùy thuộc vào giai đoạn của mối quan hệ bạn đang ở hoặc mức độ quen thuộc của bạn.
 • Nhưng đừng ngay lập tức chờ đợi những món quà đắt tiền từ anh ấy. Một số có thể nghĩ rằng anh ta keo kiệt. Nhưng đây không phải là như vậy. Anh ta chỉ cần thời gian để chắc chắn về sự lựa chọn của mình. Anh sẵn sàng tắm với quà và hoa. Kim Ngưu thích nuông chiều người bạn tâm giao của anh ấy, chỉ cần bạn trở thành một người cho anh ấy.

Công nhận Kim Ngưu trong tình yêu

 • Nếu Kim Ngưu mời bạn đi dạo trong công viên, đây cũng sẽ là một tín hiệu. Anh ta không coi các chuyến đi đến một câu lạc bộ hoặc một nhà hàng đắt tiền là cần thiết. Đối với anh, đó là một sự lãng phí cả tiền bạc và thời gian. Và vì đó cũng là một thiên nhiên lãng mạn, yêu thiên nhiên, nên trong một bước đi đơn giản và tầm thường, sự cảm thông của anh ta sẽ bị che giấu.
 • Một điểm quan trọng khác – kim Ngưu trong tình yêu trở nên ngại ngùng. Ngay cả khi anh ta có thể nói chuyện với những cô gái trẻ khác trong nhiều giờ, và với anh ta, anh ta trở nên im lặng, điều đó rất đáng để xem xét hành vi của anh ta.

Một người đàn ông Kim Ngưu thích gì trên giường?

Kim Ngưu không thể được gọi là một người yêu nồng nàn và nồng nhiệt, nhưng anh ta sẽ hoàn toàn bị người mình yêu phản bội. Trong vấn đề này, anh ấy cũng sẽ xem xét kỹ trong một thời gian dài để hiểu một nửa của mình thích gì. Đối với Kim Ngưu, điều quan trọng không chỉ là niềm vui cá nhân, anh ấy sẽ bằng mọi cách thỏa mãn người mình yêu.

 • Kim Ngưu trên giường chỉ sử dụng các phương pháp và kỹ thuật đã được chứng minh. Điều này không có nghĩa là anh ta chống lại thử nghiệm. Nhưng đối với điều này anh ta cần một thời gian để trưởng thành. Đôi khi, vai trò của một nhà đổi mới là lấy một cô gái.
 • Nhưng các biện pháp hung hăng và quá thô tục có thể khiến anh sợ hãi. Đừng quên rằng đây là một bản chất nhạy cảm và nhẹ nhàng. Do đó, tình cảm và quyến rũ hơn.

 • Kim Ngưu yêu thích sự bất biến trong tất cả mọi thứ, và thậm chí nhiều hơn như vậy tình dục. Điều này không chỉ thường xuyên, mà còn có chất lượng cao. Từ chối có thể đặc biệt xúc phạm anh ta. Nhưng đây không phải là về ngày đầu tiên. Khi bắt đầu một mối quan hệ, nó thậm chí còn tốt hơn để giữ anh ta ở một khoảng cách.
 • Và điều quan trọng là phải chung thủy với anh ấy. Kim Ngưu, về nguyên tắc, rất hiếm khi thay đổi cô gái của họ. Nhưng đối với người anh yêu, điều này thường không được chấp nhận. Chỉ với một cô gái như vậy, anh ta có thể sống trong nhiều năm.

Con gái và đàn ông làm gì chàng trai và đàn ông Kim Ngưu thích?

Kim Ngưu có nhiều yêu cầu cho người mình chọn. Đó là lý do tại sao người đàn ông này đã tìm kiếm cô ấy rất lâu và đang theo dõi với sự tôn kính. Trước hết, anh ta đang tìm kiếm một cô gái cho hôn nhân, và cô ấy cũng nên có tính cách tương tự như anh ta.

 • Anh ấy chú ý đến những điều nhỏ nhặt. Anh ấy thích trật tự trong mọi thứ, kể cả ngoại hình. Làm móng tay, trang điểm kiểu tóc – Kim Ngưu sẽ ngay lập tức chú ý đến tất cả những điều này. Do đó, anh thích những cô gái được chăm sóc chu đáo.
 • Nhưng không thô tục và thô tục. Anh ấy sẽ đánh giá cao những cô gái đơn giản và khiêm tốn với trang điểm tối thiểu. Hình xăm và khuyên cũng khá hoài nghi. Loại này không dành cho anh ta.
 • Nếu một cô gái gọn gàng và biết nấu ăn ngon – đây là con át chủ bài của cô ấy. Bạn có thể mua cơ thể cho thủ đoạn nữ bình thường. Nhưng bạn có thể đạt được rất nhiều với những món ăn ngon.
 • Và quan trọng nhất, cô gái nên được cân bằng, kiên nhẫn và có thể dự đoán được. Anh trong một cô gái kiểm tra vợ và mẹ của các con anh.

Tặng gì cho một chàng trai hay một người đàn ông Kim Ngưu cho ngày sinh nhật, năm mới của anh ta?

Với việc lựa chọn một món quà, Kim Ngưu sẽ không phải đánh đố nhiều. Anh ta sẽ không đánh giá cao một món quà bất thường hoặc lạ, nhưng thực tế và trần thế – anh ta sẽ thích nó.

 • Vì anh đánh giá cao sự thoải mái khi ở nhà, đây sẽ là đầu mối đầu tiên. Nhưng điều cần thiết và hiệu quả. Đừng bỏ qua một món quà, vì một vật trang sức tầm thường cũng sẽ không thu hút anh ta.
 • Hoàn toàn không phải bản gốc, nhưng tiền là món quà tốt nhất cho Kim Ngưu. Đặc biệt là nếu bạn không biết rõ sở thích hoặc mong muốn của anh ấy.

Quà tặng cho Kim Ngưu

 • Người ta đã đề cập nhiều hơn một lần rằng Kim Ngưu thích ăn và thường biết nấu ăn ngon. Bật một chuyến bay tưởng tượng và trình bày các vật dụng cần thiết trong nhà bếp hoặc một cuốn sách nấu ăn tốt.
 • Tốt hơn nữa, hãy tự làm bữa ăn ngon hoặc nướng bánh.
 • Vì dấu hiệu trái đất này rất thích thiên nhiên, và thậm chí là một lãng mạn thực sự. Hãy tặng anh ấy một bông hoa sẽ tượng trưng cho tình yêu của bạn. Tin tôi đi, sẽ không có giới hạn cho niềm vui của anh ấy.

Bây giờ bạn có tất cả các con át chủ bài để quyến rũ Kim Ngưu. Hãy lắng nghe lời khuyên của chúng tôi và chẳng mấy chốc bạn sẽ nghe thấy một serenade dưới cửa sổ từ Kim Ngưu đang yêu.

Video: Kim Ngưu nam sẽ hạnh phúc với ai?

Đàn ông Kim Ngưu khá khắt khe trong việc lựa chọn bạn đời. Vấn đề là họ không quan tâm đến những người ngắn hạn, thường là họ đưa ra một lựa chọn một lần và mãi mãi, do đó họ tiếp cận sứ mệnh này với toàn bộ trách nhiệm.

Đàn ông thích Kim Ngưu kiểu phụ nữ nào?

Đại diện của dấu hiệu này đề cập đến những người được chào đón bởi quần áo. Sự xuất hiện của một đối tác cho Kim Ngưu có tầm quan trọng rất lớn. Anh ta không tìm kiếm người phụ nữ hoàn hảo có thông số người mẫu, điều chính là hình ảnh phải hài hòa và hấp dẫn. Để Kim Ngưu muốn tiếp tục mối quan hệ, điều quan trọng không chỉ là thu hút sự chú ý mà còn giữ người đàn ông ở gần. Điều quan trọng là cặp đôi có lợi ích chung.

Những đặc điểm tính cách làm đàn ông thích Kim Ngưu ở phụ nữ:

 1. Khen ngợi. Đối với dấu hiệu này, điều quan trọng là chiếm vị trí thống lĩnh trong mối quan hệ.
 2. Tiết kiệm. Kim Ngưu sẽ không bao giờ xây dựng mối quan hệ với những người phụ nữ lãng phí, những người không biết giá tiền.
 3. Kiềm chế. Những người đàn ông như vậy không thích cảm xúc quá mức, đặc biệt là nếu nó có ý nghĩa tiêu cực.
 4. Quyết tâm. Người giả không biết những gì họ muốn trong cuộc sống không có, Kim Ngưu hoàn toàn không quan tâm.

Kim Ngưu không thích kiểu phụ nữ nào?

Những người đàn ông như vậy sẽ không bao giờ được coi là đối tác tiềm năng của những người phụ nữ đang cố gắng đi đầu và không thành thật. Kim Ngưu không thích những lời phàn nàn liên tục về cuộc sống và đau khổ về công việc kém, v.v. Một tính năng khác – đại diện của dấu hiệu này không thích hình xăm và khuyên, chỉ đơn giản là đẩy lùi.

Thông thường cơ thể nam giới có thể được đặc trưng bởi các tính năng sau: chủ động, khả năng làm việc, quyết tâm. Nhưng, đẩy những phẩm chất này xuống nền, bê thường tuân theo nhịp sống bình lặng và suôn sẻ. Một nam Kim Ngưu không bao giờ đi theo sự dẫn dắt của người khác, và do đó rất khó để khiến anh ta làm điều gì đó trái với ý muốn của mình hoặc thay đổi quyết định của anh ta.

Cơ thể đàn ông có thể được gọi mà không do dự người đàn ông gia đình gương mẫu. Gia đình là giá trị chính trong cuộc sống của họ, tất cả họ đều là những người ở nhà hiểu khái niệm nghỉ ngơi như một chuyến đi với một gia đình ra khỏi thị trấn để đi dã ngoại, thay vì những bữa tiệc ồn ào.

Kim Ngưu rất chân thành, quan tâm, thương xót, bình tĩnh và tự tin vào tiềm năng của mình. Họ cũng có một hương vị tinh tế, tinh tế, và trong hầu hết các trường hợp, họ biết rõ những gì họ muốn từ cuộc sống. Cơ thể nam có xu hướng xa lánh các công ty ồn ào. Đến mức tối đa, họ được tiết lộ trong một vòng tròn nhỏ của những người bạn thân, ở đây họ thể hiện mình, khi công ty Linh hồn đã bị tổn thương.

Phụ nữ thích con bò đực gì?

Các đặc điểm chung của bò đực đực đã được trình bày ở trên, nhưng cần chú ý đến những con bò đực đực thích. Hầu hết những con bò đực không theo đuổi mục tiêu thiết lập các mối quan hệ ngắn hạn. Vì giá trị chính của họ trong cuộc sống là một gia đình, những con bê cẩn thận tiếp cận sự lựa chọn của người vợ tương lai.

Kim Ngưu thích có một niềm say mê ở một người phụ nữ, đối với họ sự xuất hiện của một người bạn đồng hành cũng rất quan trọng, về ngoại hình, mọi thứ nên hài hòa và không nên có bất kỳ yếu tố thách thức nào. Thú vị là thực tế là các cơ thể rất phân loại cho các hình xăm và khuyên khác nhau, họ coi nó là xấu xí và không hấp dẫn.

Cơ thể nam giới rất thực tế và kinh tế, tương ứng, người được chọn của họ nên có cùng phẩm chất. Kim Ngưu sẽ không xây dựng mối quan hệ với một cô gái đang lãng phí tiền phải và trái.

Vì vậy, để tóm tắt, Kim Ngưu thích kiểu phụ nữ nào:

 • Quyết đoán, can đảm.
 • Thông minh, hợp lý.
 • Tinh tế, thanh lịch và gọn gàng.
 • Khiêm tốn, nhút nhát.
 • Với lối sống trong sáng.
 • Tham vọng, tôn trọng truyền thống gia đình.

Đặc điểm đẩy lùi bò đực

Một mô tả sơ bộ về những gì phụ nữ thích bò đực được đưa ra. Nhưng đừng quên những phẩm chất tiêu cực chắc chắn sẽ không gây thích thú cho kiểu đàn ông này.

Là một ứng cử viên cho một người phụ nữ của trái tim, bê sẽ không bao giờ coi những người phụ nữ đang cố gắng trở thành tâm điểm của tất cả các sự kiện. Họ không tha thứ cho chủ nghĩa tự do và niềm tự hào. Những cô gái đang cố gắng đi trước phần còn lại của hành tinh và xây dựng mình là người thông minh nhất trên toàn thế giới, hoàn toàn ngăn cản mong muốn làm quen với Kim Ngưu.

【#6】Giải Mã Cung Kim Ngưu

Giải Mã Phân tích tính cách, Tổng Hợp Cung Hoàng Đạo Cung Kim Ngưu – Taurus – Trâu Vàng 21/4 – 21/5 MỚI NHẤT, khám phá bí mật tình yêu, tính cách của Cung Kim Ngưu – Taurus – Trâu Vàng.

Giải Mã Cung Kim Ngưu – Taurus – Trâu Vàng 21/4 – 21/5 MỚI NHẤT

Kim Ngưu (♉) là cung chiêm tinh thứ hai trong Hoàng Đạo, mà kéo dài Hoàng Đạo giữa độ thứ 30 và 59 của kinh độ thiên thể. Thông thường, Mặt Trời đi qua vùng hoàng đạo này giữa ngày 21 tháng 4 đến ngày 20 tháng 5 hàng năm. Nó là một trong 4 cung Cố định (cùng với Sư Tử, Bảo Bình và Thiên Yết) và là một trong 3 cung thuộc nguyên tố Đất (cùng với Ma Kết và Xử Nữ). Những người sinh ra trong những ngày này, khi Mặt Trời đang ở trong cung này, được gọi là Taurus (Những người sinh cung Kim Ngưu).Cung Kim Ngưu được Sao Kim chiếu mệnh.

Chòm sao Kim Ngưu (金牛)

Chòm sao Kim Ngưu (金牛), tên Latinh Taurus, biểu tượng ♉ là một trong mười hai chòm sao hoàng đạo, nằm giữa chòm sao Bạch Dương kề phía tây và chòm sao Song Tử kề phía đông. phía bắc kề với hai chòm sao Anh Tiên và Ngự Phu, phía tây nam giáp với chòm Lạp Hộ và phía đông nam giáp với Kình Ngư. Kim Ngưu là một chòm sao lớn và đáng chú ý của bầu trời Bán cầu bắc trong mùa đông. Nó là một trong những chòm sao xa xưa nhất, ít nhất từ thời đồ đồng sớm khi nó đánh dấu vị trí của Mặt trời trong Xuân phân. Tầm quan trọng của nó được thể hiện ở sự xuất hiện trong truyền thuyết của nhiều nên văn hóa như Sumer cổ đại, Akkad, Assyria, Babylon, Ai Cập, Hy Lạp và La Mã.

Chòm sao chứa một số đặc điểm thu hút sự quan tâm của các nhà khoa học. Kim Ngưu chưa 2 cụm sao mở gần Trái Đất nhất là Hyades và Pleiades, cả hai đều có thể dễ dàng nhìn thấy bằng mắt thường. Ở độ sáng thứ nhất, sao khổng lồ đỏ Aldebaran là một trong những sao sáng nhất bầu trời. Ở phía tây bắc của chòm sao là Tàn tích Siêu tân tinh Messier 1, nổi tiếng với tên gọi là Tinh vân Con cua. Một trong những vùng gần nhất đang hình thành sao trẻ, phức hợp Kim Ngưu-Ngự Phu (Taurus-Auriga complex), ngang qua phần phía bắc của chòm sao. Sao thay đổi độ sáng T Tauri là một nguyên mẫu của một lớp những sao tiền dãy chính (Pre-Main sequence star).

Vị trí chòm sao Kim Ngưu

Khi nhìn lên bầu trời, có thể thấy chòm sao Kim Ngưu đang nằm “chễm chệ” bên cạnh chòm Lạp Hộ( Latinh Orion). Ý nghĩa cung Kim Ngưu trong 12 cung Hoàng Đạo vô cùng quan trọng, giống như một mảnh ghép không thể thiếu của vũ trụ.

Khi nhìn vào chòm sao Kim Ngưu liên kết với nhau, có thể liên tưởng đến hình ảnh một con trâu với sức mạnh kiên cường, hùng tráng, nắm giữ vai trò quan trọng. Chính vì điều này, từ thời xa xưa người Israel và người dân Hy Lạp đã thờ phụng hình ảnh con trâu vàng như một vị thần đầy sức mạnh.

Cung Kim Ngưu – Taurus

 • Cung thứ: 2 trong Hoàng Đạo
 • Sao chiếu mạng: sao Kim (biểu trưng cho sự quyến rũ, tình cảm nồng nàn, sự sở hữu, văn hóa, sự ngọt ngào, tính nghệ thuật và ca hát)
 • Tính chất chung: tượng trưng cho những người có tổ chức
 • Biểu tượng: bò đực, hải cẩu
 • Đá may mắn: ngọc lục bảo, ngọc bích, ngọc lam
 • Hoa: loa kèn (huệ tây), lan dạ hương, hoa hồng, hoa đào
 • Nước hoa: hoa hồng, thông rừng
 • Ước muốn thầm kín: được an toàn, hạnh phúc và khỏe mạnh
 • Bộ phận cơ thể: cổ, thanh quản
 • Sức khỏe: các bộ phận trên cơ thể dễ nhiễm bệnh là cổ họng, cổ, tai,tuyến giáp, lưỡi, mồm, amiđan và hàm dưới
 • Nơi bạn tỏa sáng: trên sàn giao dịch
 • Công việc phù hợp: quản lý ngân hàng, mua bán cổ phần chứng khoán
 • Chăm sóc sức khỏe: massage
 • Phụ kiện tốt nhất: khăn len quàng cổ
 • Một điều chắc chắn dành cho bạn: chăm sóc một khu vườn thảo dược
 • Quan niệm sống: “đầu tiên là tiền đâu”
 • Làm bạn với: Sư Tử, Bảo Bình
 • Món quà yêu thích: cây cỏ, sách dạy nấu ăn, hoa và kẹo
 • Ghét: sự linh hoạt, hàng kém chất lượng, bị hối thúc
 • Thích: sự xa hoa, vẻ đẹp, và sôcôla,
 • Sở thích: làm vườn, nấu ăn, làm việc chân tay, nhạc, sự lãng mạn, quần áo đắt tiền
 • Sở đoản: sự thay đổi đột ngột, sự phức tạp, tính không an toàn và sự giả tạo
 • Nhà cửa: thích nhà có nhiều đồ giá trị, thể hiện được sự tự do, khả năng kiếm tiền, sự sở hữu và các nguồn lực tiềm năng của chủ nhân

Người cung này rất thích sự giàu có và không quản vất vả để đạt được mục tiêu đề ra. Khỏe mạnh và chăm chỉ giúp Kim Ngưu gặt hái được nhiều thành công trong công việc. Đa số Kim Ngưu là những người giàu có. Tính cách ổn định, hơi bảo thủ, người thuộc cung này có thể nói là đáng tin cậy nhất trong cung hoàng đạo. Đôi khi lại thật bướng bỉnh, chính điều này cản trở công việc của Kim Ngưu. Đặc điểm đáng quý của những người sinh từ 21/4 – 21/5 là sáng tạo và thích đi trên chính đôi chân của mình.

Truyền thuyết Cung Kim Ngưu – Taurus – Trâu Vàng 21/4 – 21/5

Một buổi chiều tuyệt đẹp, Europa, con gái một vị vua của Phoenicia đang nhổ cỏ cạnh bờ sông thì một con trâu trắng to lớn không biết từ đâu xuất hiện và tiến lại gần nàng. Kinh ngạc trước vẻ đẹp của chú trâu, Europa quên hết cả cẩn trọng, liền ngồi lên lưng. Bất thình lình, chú trâu đực nhảy ngang qua đất bằng và biển rộng với một sức mạnh khủng khiếp, bước đi trên sóng chẳng khác nào trên đất liền. Chú trâu ấy, kỳ thực chính là Zeus, chúa tể của các vị thần biến thành. Zeus mang Europa ngang qua biển Địa Trung Hải đến vùng đảo Crete của Hy Lạp, và cưới nàng ở đó. Kể từ đấy, miền đất mà Zeus mang Europa đến được biết đến dưới cái tên Europe, chính là châu Âu ngày nay.

Truyền thuyết Cung Kim Ngưu – Taurus

Thần thoại Hy Lạp: Zeus, chúa tể của các vị thần có tật mê phụ nữ, cả con người lẫn thần thánh. Nhưng vì bị vợ Hera theo dõi dữ quá nên ông thường thay đổI dạng thành thú vật để có thể đến với người đàn bà mình chọn một cách dễ dàng. Ngày nọ, Zeus để mắt đến người tớ gái xinh đẹp Europa khi nàng đang chơi đùa với bạn bè ngoài bờ biển. Để các cô gái không sợ hãi, ông biến thành con bò trắng Taurus (Kim Ngưu) và dùng vẻ đẹp của con vật làm mê mẩn Europa. Khi nàng ham chơi với con thú, xa dần bạn bè, Zeus nằm xuống cho nàng cưỡi lên lưng lao vào biển cả bất chấp lời kêu cứu của nàng. Đến đảo Crete, Zeus hiện nguyên hình, cho Europa ngủ. Lúc Europa ngủ, Zeus biến ra một căn nhà. Sau đó, bế Europa vào phòng. Zeus đã làm chuyện ấy với Europa. Ngày hôm sau, Europa sinh cho Zeus 3 người con trai thật kháu khỉnh. Nơi đó chính là nơi Zeus và Europa đã có một tình yêu đẹp. Nên Zeus đã treo ảnh con bò trên thiên đường, nơi nó đại diện cho tình yêu, sức mạnh và vẻ đẹp.

Biểu tượng Cung Kim Ngưu – Taurus – Trâu Vàng 21/4 – 21/5

Hình ảnh cách điệu cái đầu của con bò đực là biểu tượng của Kim ngưu. Trong xã hội tôn thờ các vị thần, bò đực được tôn vinh như biểu tượng của sự phì nhiêu. Sức mạnh và sự kiên định của bò đực giúp người thuộc cung này phát triển bền vững trong cuộc sống.

Đặc trưng Cung Kim Ngưu – Taurus – Trâu Vàng 21/4 – 21/5

Là biểu tượng của đất. Sao chiếu mệnh là sao Kim. Người cung Taurus đại diện cho nghệ thuật, vẻ đẹp trong mọi hình thức, và cả sức mạnh nữa (không chỉ là sức mạnh cơ bắp). Người cung Taurus rất thực tế, độc đoán trong khi yêu (trên cả hai phương diện vật chất và tinh thần) và họ thích việc đều đặn, kể cả trong đời sống tình yêu của họ. Để giành được sự an toàn, chung thuỷ, họ thường sử dụng những đặc tính của họ: sự chống đối, sự im lặng, sự kiên nhẫn và kinh nghiệm từng trải. Họ ít khi mất tự chủ, nhưng khi họ thật sự tức giận, họ sẽ trở nên bạo lực. Đó là lí do tại sao họ cần phải tìm một người bạn thích hợp.

Mô tả Cung Kim Ngưu – Taurus – Trâu Vàng 21/4 – 21/5

Người ở sao Kim Ngưu rất đơn giản, dễ hiểu. Những gì bạn thấy là những gì mà họ có. Họ thích chiếm hữu mọi thứ, đặc biệt là thức ăn. Thậm chí họ còn thích ăn phần của người khác, vì với họ, làm đầy cái bao tử là rất quan trọng. Họ làm việc chậm chạp. Bạn sẽ không bao giờ thấy một người sao Kim Ngưu quyết định vội vàng. Không ưa thay đổi, đặc biệt là các mối quan hệ, vì họ là những người rất trung thành. Bạn sẽ rất tự hào khi có người bạn kim Ngưu vì sự duyên dáng và tính sáng tạo của họ. Họ thích hoa, âm nhạc và kịch nghệ… Họ sẽ là người bạn tuyệt nhất mà bạn từng có.

Phân tích biểu tượng Cung Kim Ngưu – Taurus – Trâu Vàng 21/4 – 21/5

Con trâu vàng (hay Bò Trắng) là con vật tượng trưng của những người thuộc chòm Kim Ngưu. Chòm Kim Ngưu thích cuộc sống dễ chịu thoải mái, tôn sùng hưởng thụ cuộc sống vật chất. Kim Ngưu là một trong ba chòm sao có nguyên tố tự nhiên thuộc nhóm “Thổ”, vì vậy họ có khuynh hướng bất di bất dịch, vui vẻ giúp đỡ mọi người.

Những loài động vật có chiếc đầu rất to, khiến cho người ta phải sợ hãi đã bị loài người trong thời kỳ đồ đá nhỏ bé, yếu ớt hơn rất nhiều thuần hoá như thế nào? Một phần nguyên nhân là ở chỗ chúng không thể từ chối những bữa ăn có vẻ như là miễn phí của người xưa cung cấp cho chúng. Chúng bị thuần hoá bởi các loại thức ăn ngon được cung cấp định kì, và sự bảo vệ khỏi xâm phạm của những loài động vật hoang dã khác trong thiên nhiên. Mặt khác người xưa đã nhằm đúng vào tâm lý của nó mà chuẩn bị cho nó không ít trâu cái. Để đổi lấy những thứ hấp dẫn này của người xưa, trâu đực đã chấp nhận từ bỏ cuộc sống thoải mái tự do, nó bị người ta xỏ dây vào mũi, tuỳ ý dắt đi khắp nơi.

Tính cách cơ bản Cung Kim Ngưu – Taurus – Trâu Vàng 21/4 – 21/5

Kim Ngưu đều hi vọng thiên hạ thái bình, họ không dùng lý trí khống chế hành vi bản thân và quyết tâm bảo dảm cuộc sống sung sướng ngọt ngào thoả mãn của họ không bao giờ bị lung lay. Họ luôn khát vọng và theo đuổi một cuộc sống hạnh phúc, đó chính là tư tưởng: “Hưởng thụ cuộc sống từng ngày, không cần phải vì những thứ khó đạt mà đánh mất đi những sở thích của bản thân; những thứ khó đạt như thế nào cho dù đã nắm bắt trong tay rồi, cũng không thể xứng đáng được với những nỗ lực đã phải bỏ ra. Hãy để cho lòng mình được thoải mái rộng rãi một chút- nếu không phải là những người gây rối luôn muốn gây trở ngại cho tiền dồ thuận lợi của bạn, thì nên dĩ hoà vi quý, không nên sử dụng vũ lực. Vạn nhất khi con trâu đực bị ép phải dùng vũ lực, nó sẽ dừng lại dẫm lên kẻ địch của nó, dùng sừng của mình để làm kẻ thù bị thương, hoặc để hất chúng lên không trung”.

Họ không bao giờ xâm phạm những lợi ích của người khác để trục lợi. Họ không phải là những phần tử hiếu chiến, nhưng nếu có người dám chủ động thách thức, họ sẽ vô cùng tức giận, dốc toàn lực để tấn công. Đây chính là lí do tại sao rất ít người dám mạo hiểm đi chọc tức chòm Kim Ngưu, thông thường mọi người đều để cho những người thuộc chòm Kim Ngưu làm việc dựa vào câu châm ngôn mà họ thích nhất: “Mưu cầu chiến thắng trong ổn định”.

Trong nhiều trường hợp, chòm Kim Ngưu đều quyết tâm dựa vào sự bến bỉ, không vội vã để đạt được mục đích của họ- nhưng trong những tình huống cần phải tiếp thu những quan niệm mới, hoặc lập tức đưa ra quyết định, Kim Ngưu lại không thể trở thành những người chiến thắng, lúc đó, điều khiến họ thương tâm là những đối thủ có tư duy nhạy bén, hành động nhanh nhẹn, tràn đầy tinh thần cải cách. Cho dù là như vậy, nhưng thể lực sung mãn, tình yêu thiên nhiên, cách sống không lo nghĩ, thoải mái, phóng khoáng của Kim Ngưu cũng đủ để khiến cho người khác phải ngưỡng mộ.

Họ là người có thể sáng tạo ra một bầu không khí hài hoà, thoải mái, hơn nữa trong cuộc sống họ có thể chuyên chú vào công việc, vui với công việc mà không mệt mỏi, lượng công việc hàng tuần của họ đủ để khiến cho những người thuộc chòm khác phải bận trong nhiều tuần. Họ không thể chịu đựng được những người thiếu bền bỉ trong cuộc sống, không có trí tiến thủ.

Kim Ngưu không thích làm việc độc lập, để phát huy được khả năng của mình tốt hơn, họ cùng tổ chức thành một tập thể đoàn kết, mọi người đều là thành viên hạnh phúc trong tâp thể này. Trong phương diện ăn mặc, Kim Ngưu không thích lối mới mẻ lập dị, chỉ cần thoải mái là được rồi, họ không coi trọng những phong cách cá nhân gì đó. Quần áo cũ là của họ, người khác tốt nhất đừng nên can thiệp vào.

Sự kiên nhẫn, phục tùng, kiên định trước sau như một, tôn sùng hưởng thụ vật chất, nhưng lại khảng khái độ lượng đầy tình yêu thương, khá hiếu khách, hơn nữa lại rất ít khi đưa ra những cam kết không sát với thực tế, đây chính là những đặc trưng của chòm Kim Ngưu; chứng tỏ họ không bao giờ là những người nằm mơ giữa ban ngày, mơ mộng hão huyền, hơn nữa họ cũng không thể chung sống lâu dài với những người nằm mơ ban ngày.

Đương nhiên, đôi khi, Kim Ngưu có thể sẽ chiếm một số những tài sản vật chất mà mình không dùng hết, hoặc chọn hình thức hưởng thụ vật chất vượt quá khả năng kinh tế của mình để có được một cuộc sống thoải mái hơn. Trong trường hợp thông thường, mục đích tích luỹ nhiều tài sản vật chất của họ là để bảo đảm chắc chắn mình không đến nỗi phải chịu những khổ sở đói rét.

Tính Cách Của Những Anh Chàng Cung Kim Ngưu – Taurus

Đã bao giờ bạn thắc mắc tại sao anh chàng Kim Ngưu có sức hút thế chưa? Chàng Ngưu sở hữu từ vẻ ngoài điềm tĩnh, nhẹ nhàng. Đến tính cách hiền lành, chu đáo, khéo léo ứng xử. Phụ huynh còn bị “đổ gục” trước hình tượng con người ta nói gì đến các cô nàng. Nhưng đững thấy chàng hiền mà hành chàng quá đáng bạn sẽ không muốn chứng kiến Kim Ngưu nổi giận đâu.

Ưu điểm: Nam Kim Ngưu là người có trách nhiệm và đam mê trong công việc: Nam thuộc Cung Kim Ngưu rất gan lì và luôn dành hết mọi tâm huyết, sức lực vào công việc đã được giao, luôn cố gắng hết sức để có thể có một cuộc sống ấm no về sau. Cung Kim Ngưu nam luôn là một trụ cột vững chắc, bởi dù có phải chịu thiếu thốn đến đâu vẫn sẽ cố gắng dành cho người yêu những điều tốt đẹp nhất.

Nam Kim Ngưu vô cùng kiên nhẫn trong công việc, trong cuộc sống: Nam Kim Ngưu có sức bền bỉ và chịu đựng vô cùng cao, luôn kiên nhẫn để hoàn thành tốt công việc được giao, luôn giữ được uy tín dù cho có bất cứ chuyện gì xảy ra.

Anh Chàng Có Trách Nhiệm

Chàng Ngưu là mẫu hình lý tưởng của nam nhi đại trượng phu. Một khi anh chàng đã hứa làm việc gì thì sẽ dốc toàn sức lực để hoàn thành. Kim Ngưu không bao giờ khiến người khác phải thất vọng vì đã đặt niềm tin vào mình. Anh chàng có sức lì đến kinh ngạc dù trong cuộc sống khó khăn, gian nan đến đâu chàng ta luôn quyết bán trụ đến cùng

Đối với người thân, anh chàng tự đặt ra trách nhiệm cho mình phải có lý tưởng, mục tiêu và cố gắng hoàn thành tốt để mọi người có một cuộc sống sung túc, đầy đủ. Đặc biệt đối với người mình yêu, dù có nghèo khó anh cũng sẽ chịu đựng một mình để nàng hưởng những gì tốt đẹp nhất. Mặc dù, đôi lúc Kim Ngưu sống rất thực tế, khô khan nhưng sẽ là trụ cột vững chắc.

Anh Chàng Đam Mê Công Việc

Nhắc đến Kim Ngưu người ta liên tưởng đến hình ảnh những chú trâu đi cày. Thật vậy, cả thanh xuân Kim Ngưu sẵn sàng chìm đắm trong công việc. Dù có mệt mỏi thể chất lẫn tinh thần nhưng họ nhanh chóng cân vực dậy tinh thần. Họ luôn hy vọng tương lai sẽ được no đủ, không lo toan, ưu phiền, một chỗ đứng trong xã hội nên họ khá thực tế và coi trọng vật chất. Nhưng lý do chàng Ngưu cày cuốc cũng là để lo cho gia đình ,vì vậy khi có sự nghiệp, tài sản trong tay chàng ta sẽ có xu thế hưởng thụ cùng gia đình.

Anh Chàng Có Tính Cách Kiên Nhẫn Và Thân Thiện

Anh Chàng Bướng Bỉnh Và Dễ Nổi Nóng

Đâu có ai sinh ra là hoàn hảo đâu. Chàng Kim Ngưu hiền lành, tốt tính cũng có những nhược điểm khiến người khác phải khó chịu. Tính cách bướng bỉnh của anh chàng là một trong số đó. Nhưng đôi khi chính bản thân họ cũng không nhận ra điều đó, họ cho rằng đó tính kiên định và cứng rắn. Kim Ngưu là người ưa ổn định rất hiếm khi họ chịu thay đổi. Những ý kiến, lý lẽ Kim Ngưu cảm thấy không vừa ý, họ sẽ coi như “đàn gảy tai trâu” vậy đó.

Lời khuyên cho bạn đừng bao giờ cố tình thách thức sự kiên nhẫn của Kim Ngưu. Một khi giọt nước tràn ly, Kim Ngưu không kiềm chế được cơn phẫn nộ. Không khác nào bạn dùng tấm khăn đỏ vẫy con bò tót cả. Nó sẽ dùng toàn bộ sức mạnh để hất tung bạn. Vì vậy, hãy cẩn thận không ai dám liều mình chọc giận Kim Ngưu đâu.

Anh Chàng Thực tế Nhưng Cũng Rất Lãng Mạn

Kim Ngưu có tính cách khá đơn giản và thực tế. Nếu như cho anh chàng chọn cách tán bạn thay vì mua hoa, mua quà tặng bạn thì họ sẽ chọn cách dẫn bạn đi ăn, vì “có thực mới vực được đạo” mà. Những dịp lễ họ sẽ dẫn bạn đi mua món đồ bạn thích chứ không tặng món quà mà có thể bạn sẽ không thích và không muốn dùng chúng.

Tính Cách Của Những Cô Nàng Cung Kim Ngưu – Taurus

Ưu điểm của Nữ Kim Ngưu: Nữ Kim Ngưu là người thông minh và sáng tạo: Đặc biệt, trong lĩnh vực nghệ thuật, nữ Kim Ngưu luôn bộc lộ sự thông minh và những ý tưởng sáng tạo, được đánh giá cao. Nữ Kim Ngưu cũng là người thông minh, suy nghĩ nhạy bén và luôn giải quyết vấn đề một cách hoàn hảo.

Nữ Kim Ngưu rất chân thành: Nữ cung Kim Ngưu thường khá khó gần, nhưng đối với những ai thân thiết, họ thường dùng hết sự chân thành để đối xử với người đó. Trong tình yêu, họ thích sự lâu dài và luôn cố gắng vun đắp, chăm sóc cho đối phương.

Những cô nàng Kim Ngưu sở hữu cá tính vô cùng mạnh mẽ và có sức thu hút đặc biệt khiến mọi người cảm thấy vui vẻ và yêu mến cô nàng. Trong cuộc sống, họ luôn có niềm tin mãnh liệt, yêu tự do và thích tranh luận. Để bảo vệ quan điểm của mình họ sẵn sàng đối đầu và tranh biện. Cô cũng có lối sống hết sức đơn giản, mẫu phụ nữ “cổ điển”.

Cô nàng sáng tạo, thông minh

Hầu như những người thuộc chòm sao Kim Ngưu đều được thần Vệ Nữ ban phát cho khiếu nghệ thuật. Họ có những ý tưởng, khả năng tư duy sáng tạo đến bất ngờ. Kim Ngưu thường thành công và đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực nghệ thuật. Họ hăng say, nhiệt huyết để đạt được lý tưởng của mình.

Kim Ngưu sở hữu trí thông minh nhạy bén. Họ có thể nhanh chóng suy nghĩ nhiều phương pháp giải quyết trong khi người khác đang loay hoay suy nghĩ. Là người thông minh, họ luôn biết cách tận dụng cơ hội một cách triệt để.

Cô Nàng Có Trái Tim Yêu Thương Và Chân Thành

Mặc dù, cô nàng thường thể hiện tính cách mạnh mẽ và có phần gai góc. Đôi khi, lý do họ khiến thể hiện như vậy vì tình yêu thương dành cho những người họ yêu quý. Kim Ngưu coi việc bảo vệ gia đình là trách nhiệm của họ. Cô nàng Kim Ngưu rất khó mở lòng để kết thân với ai đó, nhưng một khi thân thiết họ rất trân trọng tình cảm đó, sẵn sàng và chia sẻ khó khăn với bạn bè.

Khác với cá tính thường ngày đối mặt với tình yêu Kim ngưu trở nên dịu dàng, tinh tế và chân thật. Một khi đã nhận định người ấy là một định mệnh của mình họ sẽ chăm sóc, vun đắp tình yêu ấy bền vững qua năm tháng.

Cô Nàng Quản Lý Kinh tế Tài Ba

Kim Ngưu luôn giữ vai trò là tay hòm chìa, thần giữ của chính hiệu. Cô nàng không bao giờ để mình rơi vào cảnh “thiếu trước, hụt sau”. Cả khi ngân sách có han hẹn cô nàng cũng biết cách sử dụng một cách hợp lý nhất. Cô nàng lên hẳn kế hoạch chi tiêu để luôn đảm bảo tài chính trong tầm kiểm soát của họ.

Những công việc như thủ quỹ, kế toán, thủ kho rất phù hợp với nàng Ngưu. Trong gia đình, cô nàng là hậu phương vững chắc, đảm bảo gia đình luôn yên ấm, không phải lo toan phiền muộn về tài chính chi tiêu vượt mức.

Phương thức tư duy, kỹ xảo giao lưu và khả năng thích ứng với công việc

Một câu châm ngôn mà chòm Kim Ngưu thích vận dụng trên các phương diện của cuộc sống thường ngày, là ” Dục tốc bất đạt”. Dùng thuật ngữ của nhà tâm lý học để nói, chòm Kim Ngưu là những người mắc chứng bệnh thích dùng ngôn ngữ, trước khi họ thực hiện các kiến nghị và kế hoạch, họ luôn suy nghĩ kỹ càng đến từng ngóc ngách nhỏ của vấn đề. Những người được truyền đạt khi thể hiện ra thái độ nóng vội bất an, đang nghe nói thì chen vào, hoặc muốn đối phương giảm bớt đi những từ ngữ rườm rà sẽ khiến chòm Kim Ngưu nổi cáu. Họ đúng là mắc bệnh thích vận dụng ngôn ngữ, khi nói về bất cứ chuyện gì họ cũng đều thêm vào câu “Lưới trời lồng lộng, thưa mà khó lọt”, không có yếu tố nào quan trọng bị họ bỏ qua, họ không có vấn đề nào là chưa được giải đáp, họ không để lọt bất cứ một chi tiết nào.Theo những người có tư duy nhanh nhạy, nhanh mồm nhanh miệng thuộc chòm sao khác, cách làm này của Kim Ngưu là quá tốn thời gian; nhưng có khi trong làm ăn, cách làm này vẫn có được giá trị nhất định.

Trong bất cứ công việc nào cần có uy tín và trách nhiệm cao, Kim Ngưu sẽ trở thành những người xuất sắc. Họ luôn ý thức được một cách mạnh mẽ giá trị của tiền và vật chất, hơn nữa họ thường nỗ lực làm việc để có được thù lao hậu hĩnh. Cho dù Kim Ngưu có chút năng khiếu nghệ thuật, nhưng sức tưởng tượng kém khi làm công việc có thù lao hậu hĩnh cũng khiến cho họ cảm thấy thất vọng về bản thân mình. Họ không thể thích nghi với những thay đổi liên tục phát sinh trong sự vật hàng ngày; nếu có người thúc giục họ làm việc với tốc độ cao, thì không lâu sau, họ sẽ bắt đầu oán giận những người đó. Sai lầm của Kim Ngưu phạm phải không thể là do vội vã cẩu thả gây ra, mà có thể là do quá cẩn thận, hành động chậm chạp gây ra. Khi Kim Ngưu đang suy tính về một hành động nào đó có thể đem lại lợi ích tốt đẹp hay không, thì họ cũng để tuột khỏi tầm tay rất nhiều cơ hội.

Ngôn từ của Kim Ngưu và phương thức giao lưu của họ đều rất dài dòng, còn có khi rất vô vị, hơn nữa, họ thường không mẫn cảm với những nỗi đau của những người không được kiên cường giống như họ. Nhưng dù thế nào chăng nữa, họ làm việc không thể thiếu suy xét. Khi họ phải dùng liều thuốc khá đắng, họ luôn thích ăn một thìa đường, vì vậy họ hiểu được trong lúc qua lại giao tiếp với người khác nói một vài câu đường mật ôn hoà sẽ có thể thu được những hiệu quả tốt ngoài trí tưởng tượng. Một ưu điểm khác của Kim Ngưu lại là trong khi giao tiếp với mọi người, họ có thể bình tĩnh, lắng nghe đối phương ba hoa khuếch trương- điểm này cũng là điểm mà các chòm sao khác nên học tập.

Tóm lại bạn nhận thức được rằng, Kim Ngưu có thể xây dựng được mối quan hệ bạn bè hoặc đồng nghiệp vô cùng mĩ mãn với những người muốn được nghe những kiến nghị chu đáo, mong muốn có được món tiền lớn mà không cần mạo hiểm, hoặc những người muốn giành được thành tích cao trong sự nghiệp dựa trên một nền tảng nhỏ mà vững chắc. Khi cần mọi người biểu thị tình cảm bột phát, trong những tình huống khẩn cấp, cần phải xử lý nhanh, Kim Ngưu luôn không thành công.

Kim Ngưu thích hợp nhất với những công việc cần phải phấn đấu, suy nghĩ chu đáo, hơn nữa trong quá trình nỗ lực, có mong muốn được thăng chức lên vị trí quản lý có đãi ngộ hậu hĩnh.

Con đường sự nghiệp và tiền bạc Cung Kim Ngưu – Taurus – Trâu Vàng 21/4 – 21/5

Ổn định là tiêu chí hàng đầu của Kim Ngưu. Người cung này rất thích sự giàu có và họ không quản vất vả để làm điều đó. Về công việc, Kim Ngưu giải quyết độc lập, kiên nhẫn và suy nghĩ rất kỹ trước khi làm. Khi đã đề ra mục tiêu, họ sẽ làm tới cùng cho dù có mất nhiều thời gian hay công việc đó gặp nhiều khó khăn. Kim Ngưu rất nguyên tắc về mặt thời gian, ghét sự trễ hẹn.

Giá trị vật chất và thành quả lao động là động cơ để Kim Ngưu tiến tới. Vì họ thích khi cần bất kỳ điều gì, Kim Ngưu đều có cơ sở vật chất, phương tiện để tiến hành. Người thuộc cung này thích thức ăn ngon và các đồ đắt tiền, nên công việc với họ rất quan trọng.

Mặt khác, bạn cũng có thể chọn lựa một nghề chuyên môn như nhà thiết kế nội thất, thiết kế trang sức hay buôn bán đồ cổ vì bạn có sự đánh giá và cảm nhận độc đáo về cái đẹp và hàng cao cấp.

Bạn là người thực tế, có phương pháp luận tốt, quyết đoán, kiên nhẫn, trung thực, có thể tin cậy và là một người có tinh thần đồng đội. Hãy hướng tới các lĩnh vực ngân hàng, kế toán và nghiên cứu khoa học để tìm công việc phù hợp.

Là một phụ nữ thuộc chòm sao Kim Ngưu, bạn khéo léo trong việc hỏi ý kiến người khác về cách họ phát triển khả năng tài chính, nhà cửa, vườn tược của mình. Công việc phù hợp với Kim Ngưu là: quản lý trang trại, dược, giáo dục. Bất cứ công việc nào với cách xử lý bằng cảm nhận và khiếu thẩm mỹ đều thích hợp với bạn. Những công việc làm bẩn tay hoặc có những chuyện khó chịu sẽ không thích hợp dành cho bạn!

Đồng nghiệp của bạn coi bạn như là một thành viên trung thành và đầy trách nhiệm trong nhóm của mình. Họ biết rằng bạn chẳng bao giờ chơi xấu họ. Đôi khi, họ lại ước rằng bạn sẽ dễ thuyết phục hơn một chút và ít bướng bỉnh hơn một chút.

Là một người sếp, bạn luôn có một kế hoạch chính xác và thực tế. Bạn luôn duy trì thái độ lạnh lùng và điềm đạm ngay cả trong những lúc căng thẳng.

Bí mật sự thành công của bạn là tính kiên nhẫn và sự khách quan của bạn. Bạn chỉ biết khi nào vui vẻ và khi nào dành thời gian cho công việc. Khi bạn đã chú tâm vào công việc của mình thì không điều gì có thể làm bạn phân tâm.

Kim Ngưu quản lý và chi tiêu rất tốt, rất đúng mực trong việc chi tiêu mua sắm. Đôi khi có thể tiêu hơi hoang một chút nhưng họ sẽ tính được các khoản bù lại.

Cung Kim Ngưu – Taurus – Trâu Vàng 21/4 – 21/5

Gia đình và bạn bè Cung Kim Ngưu – Taurus – Trâu Vàng 21/4 – 21/5

Với Kim Ngưu, gia đình rất quan trọng. Những giá trị truyền thống thuộc về gia đình được Kim Ngưu bảo vệ hết lòng. Thời gian dành cho gia đình với Kim Ngưu thực sự quý giá. Những người sinh trong cung này rất quý trẻ con. Họ rất thích đi du lịch và đoàn tụ cùng gia đình.

Với tính cách hài hước và thông minh, Kim Ngưu có rất nhiều bạn. Một khi đã tin tưởng nhau, tình bạn ấy có thể đi đến hết cuộc đời. Kim Ngưu sẵn sàng giúp đỡ bạn bè và chia sẻ lúc khó khăn hoạn nạn. Trên thực tế, nhiều bạn thân của Kim Ngưu bắt đầu từ thời niên thiếu. Coi trọng tình bạn và giữ lời hứa đó là đặc điểm đáng quý của những người được sinh trong cung này.

Tình yêu và phản ứng tâm lý Cung Kim Ngưu – Taurus – Trâu Vàng 21/4 – 21/5

Bản năng bảo vệ của Kim Ngưu và Bạch Dương là khác nhau. Bản năng bảo vệ của Kim Ngưu trở nên có ham muốn chiếm hữu hơn, kiên định hơn, hơn nữa trong một số lúc sự bảo vệ của họ chứa đầy sự nghiêm khắc. Dưới biểu hiện bên ngoài khá bình dị, dễ gần, Kim Ngưu có sự quản giáo rất chặt chẽ, thậm chí đe doạ những người tán thưởng nhân sinh quan hưởng thụ cuộc sống của họ và dựa vào họ. Nói một cách rõ ràng là họ làm như thế là để đảm bảo rằng những người khác trong tập thể của họ phải biết an phận thủ thường, không để ý đến những chuyện thị phi, chỉ làm những việc mình cần làm.

Kim Ngưu không bao giờ quên được tình nghĩa trước đây. Quan hệ với những người bạn bè xa cách lâu năm có thể bị nhạt phai theo thời gian nhưng không bao giờ có thể bị mất hẳn. Kim Ngưu là những người tha thiết quan tâm đến con cái nhất trong số 12 chòm sao. Trong cuộc sống thường ngày, họ thường âu yếm con cái, hôn chúng và tặng cho chúng rất nhiều quà tặng. Trong phương diện tình yêu, Kim Ngưu không thể hiện sự ghét bỏ hoặc sợ hãi đối với nhu cầu cảm quan.

Vẫn nhìn từ góc độ nghĩa rộng, cần phải nhớ rằng nguyên tố tự nhiên của Kim Ngưu là Thổ, Kim Ngưu khi chơi với những người thuộc chòm sao có nguyên tố tự nhiên là Hoả hoặc Không khí thì nên phải cẩn thận.

Ở đây chúng ta hãy làm một sự so sánh; đất có thể dập tắt được ngọn lửa mạnh, còn các hang động thì có thể chặn những trận gió lớn do sự lưu thông của không khí tạo ra. Những người sinh thuộc ba chòm sao nhóm Hoả (Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã) đều có tinh lực sung mãn và tính cách hướng ngoại.

Những người thuộc chòm sao nhóm Không khí (Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình) đều giỏi giao tiếp, hơn nữa họ cũng là những người hướng ngoại. Nhóm Hoả và Không Khí đều không thể chịu đựng được tác phong làm việc chậm chạp của chòm Kim Ngưu. Kim Ngưu lại rất khó tán thưởng những người giảo hoạt, thích tuyên truyền về mình.

Họ có thể khá dễ dàng hiểu những người sinh thuộc hai chòm sao khác cũng thuộc nhóm Thổ (Xử Nữ và Ma Kết), hai bên có khá nhiều tiếng nói chung, trầm tĩnh, cẩn thận xử lý mọi việc không để cho người khác phê bình. Ba chòm sao có nguyên tố tự nhiên là Thuỷ (Cự Giải, Hổ Cáp và Song Ngư) có thể sẽ cảm thấy ngạc nhiên bởi sự kiên cường ” không đạt đến mục đích thì thề không bỏ cuộc” của Kim Ngưu, nhưng họ không cảm thấy chán ghét hoặc chế nhạo điều này bởi những người thuộc nguyên tố Thuỷ cũng thuộc loại hình hướng nội.

Lãng mạn và tình ái Cung Kim Ngưu – Taurus – Trâu Vàng 21/4 – 21/5

Tất cả mọi người trên thế giới, cho dù họ có thừa nhận hay không, đều có nhu cầu sâu sắc, thậm chí là bức thiết đó là được người khác yêu thương quan tâm chăm sóc, nhưng biểu hiện mạnh mẽ nhất trên phương diện này chính là những người thuộc chòm Kim Ngưu; họ nhiệt tình hơn những chòm sao khác trong việc tìm kiếm người yêu như ý, đặc biệt là một người tình không quan tâm đến tuổi tác và những khác biệt trên các phương diện, họ toàn tâm toàn lực đầu tư tình cảm. Cả nam giới hay nữ giới chòm Kim Ngưu đều ý thức được rằng quan hệ tình cảm tốt đẹp nhất là phải được xây dựng trên cơ sở sự thông hiểu nhu cầu tình cảm của đối phương.

Trên phương diện tình cảm Kim Ngưu khá là coi trọng thực tế, họ không có quá nhiều những lời hoa lá, không có quá nhiều hứng thú tình cảm, cũng không làm những chuyện mơ mộng lãng mạn- bất cứ người nào muốn trở thành người bạn đời của họ đều phải ghi nhớ những điểm trên. Tấm chân tình của họ thường được biểu đạt bằng những cử chỉ ôm ấp âu yếm, vì theo họ làm tốt hơn nói, hành động tốt hơn lời nói.

Là một người bản chất coi trọng cuộc sống gia đình, Kim Ngưu đều hi vọng người bạn đời của mình có thể giống mình, quyết tâm tạo dựng nên một gia đình hoà thuận, đôi bên đều cảm thấy bình yên, thoải mái và an toàn. Một số người thuộc chòm sao khác cho rằng ăn chỉ là để sống, còn sống thì hoàn toàn không phải là để ăn- còn Kim Ngưu thì ngược lại, họ rất coi trọng việc ăn uống. Vì vậy, bữa ăn của họ rất đầy đủ và bên cạnh họ là những người bạn tình xinh đẹp không khiến họ cảm thấy mất mặt (vì nếu người tình của họ quá xấu thì họ sẽ lại theo đuổi những người có vẻ ngoại hình đẹp), họ sẽ đắm chìm trong cuộc sống gia đình của mình. Bất cứ là ai, nếu không thể hoặc sẽ không thể đáp ứng được hai điều kiện cơ bản này của Kim Ngưu, thì có ngày tỉnh dậy, sẽ phát hiện thấy cánh cửa nhà mở rộng, và cái con người thuộc chòm Kim Ngưu kia đã bỏ đi từ lúc nào rồi.

Kim Ngưu nhạy cảm trong tình yêu, yêu hết mình và chân thành. Thông thường, họ cho nhiều hơn nhận. “Nửa kia” của họ thường là người cùng cung, cũng thông minh và có hoài bão như họ.

Cách chinh phục các chàng trai Kim Ngưu – Taurus – Trâu Vàng 21/4 – 21/5

Với những chàng trai Taurus, bạn không nên vội vàng hay quá nhanh nhảu. Điều quan trọng nhất là bạn không bao giờ tấn công trước, hãy để anh ta chinh phục bạn!!! Nếu bạn khéo léo, hấp dẫn và thú vị, bạn cô gái lí tưởng của anh ta!!Trên thực tế, người Taurus cần một khoảng thời gian khá dài để hiểu được người bạn đời thích hợp của họ. Bí quyết để giành phần thắng là hãy trở thành một người bạn tốt của họ. Nếu bạn mời họ đi ăn tối, hãy nhớ rằng họ rất háu ăn và hãy chuẩn bị một phần thức ăn lớn.

Hãy nhớ: trở nên thật thà và đáng yêu, và anh ta sẽ không bao giờ bỏ rơi bạn.

Lời khuyên: Ngày đầu tiên hẹn hò, bạn hãy dùng nhạc nhẹ và nhạc trữ tình. Tại bữa ăn tối đầu tiên của hai người, nên ăn những món ăn có thịt

Cách chinh phục các cô gái Kim Ngưu – Taurus – Trâu Vàng 21/4 – 21/5

Nếu bạn là một người đàn ông kiên nhẫn và quả quyết, bạn là người thích hợp với cô ta. Cô gái Taurus hay ghen tỵ, khác thường và hẫp dẫn, họ thích được nịnh hót và tán tỉnh. Họ thích nước hoa, vì vậy bạn nên tặng cô ta những gì tốt nhất bạn có thể tặng và đừng quên dùng một ít khi bạn đang hẹn hò với cô ta, vì cô ta sẽ ngửi thấy mùi thơm từ da bạn.

Nếu bạn trông có dáng dấp thể thao, khoẻ mạnh và thích phim ảnh, thì bạn là một chàng trai lí tưởng! Những cô gái Aries rất mạnh mẽ và quyết đoán, nhưng họ thích được bảo vệ và quan tâm, chăm sóc. tặng cho cô ta thật nhiều quà và cô ta sẽ chung thuỷ với bạn.

Lời khuyên: Trong ngày hẹn hò đầu tiên, bạn đừng nên mời cô ta chơi tennis hay đi dạo: Cô ta không thích động tay động chân!! Tại bữa ăn tối đầu tiên của hai người, bạn nên để cho cô ta chọn nhà hàng.

Tổng quát về cung Kim Ngưu Taurus – Trâu Vàng

Tổng quát về cung Kim Ngưu Taurus – Trâu Vàng 21/4 – 21/5 MỚI NHẤT

Từ 21/4 đến 21/5, mặt trời đi ngang qua chòm sao mà các nhà thiên văn cổ xưa liên tưởng thành hình thân trước của con bò, đặt tên là Taurus (bò đực) – Kim Ngưu. Người sinh trong khoảng thời gian này luôn có thể được nhận biết bởi dáng vẻ điềm tĩnh, sự khoan thai trong cử chỉ và lời nói.

Kim Ngưu là một tính cách chắc chắn và điềm đạm, không gì có thể làm người này mất thăng bằng. Dẫu có dội cả gáo nước lạnh lên đầu, vung nắm đấm, gào thét hết tầm để chứng tỏ lẽ phải, hay cố sức thôi miên – tất thảy đều vô ích. Nếu Con Bò đã nghĩ khác thì bạn không thể chứng minh được điều gì với nó.

Con Bò cũng là một tạo hoá tương đối hiền lành. Nó không bao giờ chạy ngang đường của người khác, đồng thời cũng chẳng thích kẻ khác làm phiền. Để nó yên là nó thấy hạnh phúc. Bắt đầu quấy rối là nó thủ thế. Chọc tức Kim Ngưu quá mức sẽ không ổn cho bạn đâu. Người này có thể hàng tháng hoặc thậm chí hàng năm trời hoàn toàn điềm tĩnh làm công việc của mình, chẳng hề để ý đến những xoay vần xung quanh. Nhưng tất cả chuyện đó có giới hạn. Đến một ngày nào đó, sự kiên nhẫn bị tràn ly thì bạn hãy coi chừng!

Con Bò bản chất không phải bốc đồng, nhưng một khi mất kiểm soát, cơn tức giận thật sự đáng sợ, nó ủi phăng mọi thứ trên đường đi. May thay cảnh tượng như vậy ít khi xảy ra, không quá hai-ba lần trong đời Kim Ngưu. Thậm chí những Con Bò nóng tính nhất cũng sôi tiết không hơn hai lần trong một năm. Tuy nhiên vào thời điểm đó chúng thật khủng khiếp: cơn cuồng nộ không có giới hạn.

Vẻ ngoài của những người sinh cuối tháng tư – nửa đầu tháng năm (điều này chủ yếu ở đàn ông) có gì đó giống con bò. Ánh mắt trong sáng, điềm tĩnh và rắn rỏi. Cử động khoan thai (ở phụ nữ – là vẻ uể oải kiềm diễm), nhưng ẩn chứa nhiều sinh lực. Không phụ thuộc chiều cao (trong số họ có cả người cao hoặc thấp), Kim Ngưu nhìn chung có cơ thể cân đối. Đàn ông thường cơ bắp ở cổ, ngực và lưng, vai rộng. Kim Ngưu ăn chậm nhai kỹ, và vì vậy họ luôn có một hệ tiêu hoá tốt. Tai không to, thường khép sát vào đầu.

Kim Ngưu không thờ ơ với người khác giới, nhưng sẽ không bao giờ theo đuổi kẻ mình có thiện cảm. Nó thích làm cho đối tượng mê đắm để rồi tự họ phải kéo đến bên nó. Bạn có thể là người đầu tiên phát tín hiệu cho Kim Ngưu rằng nó có ý nghĩa đối với bạn, và nếu đối với Kim Ngưu bạn cũng là đáng mến, thì nó sẽ nắm vai trò chủ động.

Con Bò hiếm có lúc nóng nảy, bồn chồn khi nó có điều gì không ổn thoả. Bản chất gan góc, nó đón nhận mọi rắc rối một cách bình tĩnh, kiên định tiến theo mục tiêu đã đặt ra.

Kim Ngưu thích thú mời khách đến chơi nhà hơn là đi viếng thăm ai. Họ ngưỡng mộ ngôi nhà và cảnh đầm ấm gia đình. Nếu bạn gặp một Kim Ngưu chưa có nhà riêng, thì người đó chắc chắn đang có kế hoạch mua sắm nó trong một tương lai gần nhất. Kim Ngưu thuộc cung mệnh thổ, và tình yêu đối với đất sớm muộn cũng biểu lộ ở người này. Nếu vì hoàn cảnh buộc phải sống ở căn hộ chung cư thì Kim Ngưu cũng dứt khoát cần có một ban công phủ đầy hoa lá, hoặc chí ít cũng là những cửa sổ với những chậu hoa cảnh nho nhỏ.

Khi tiếng ồn của thành phố bắt đầu tác động quá nhiều đến thần kinh, Kim Ngưu sẽ xách cần câu, vội đi đến nơi có thể đắm mình giữa thiên nhiên. Trong Con Bò, tiếng gọi của đất mạnh mẽ đến nỗi nó luôn có mong muốn đi ra khỏi thành phố, hay chí ít được dạo chơi nơi công viên xanh tươi cây lá.

Thông thường Kim Ngưu có sức khoẻ đáng nể. Người này ít khi đau ốm, nhưng nếu đã ốm thì quá trình bình phục hay bị kéo dài, chủ yếu bởi tính bướng bỉnh, không muốn nghe lời khuyên của thày thuốc, và vì thiếu tinh thần lạc quan. Bệnh có thể gặp ở Kim Ngưu (nhất là khi đứng tuổi): đau họng, cổ, chân, cơ quan sinh dục, lưng và cột sống. Cảm cúm kéo theo viêm họng. Còn sự thừa cân, do ăn nhiều, dẫn đến các bệnh tim mạch. Tuy nhiên nếu chăm sóc sức khoẻ đúng mức và chế độ vận động tốt, họ có thể may mắn tránh được các bệnh kể trên. Cần nhớ rằng, Kim Ngưu, vốn sinh ra là một cơ thể khoẻ mạnh, cần có không khí trong lành và cường độ vận động cao.

Tính cách Con Bò rất bướng bỉnh. Nhưng bản thân họ thì không cho là như vậy, mà tin rằng đơn giản đó là sự sáng suốt và cứng rắn. Thật khó đẩy được Kim Ngưu (cả đàn ông lẫn đàn bà) dịch chuyển vị trí. Người chồng Kim Ngưu không đời nào chịu đi làm khách cùng vợ, cho dù nàng có nài nỉ thế nào, nếu ở nơi mà họ được mời đến ghế ngồi không được tiện nghi. Người vợ Kim Ngưu, nếu không ưa các bạn của chồng, sẽ chẳng thèm giao tiếp với họ.

Dẫu sao Kim Ngưu cũng có một phẩm chất tuyệt vời: sự chịu nhịn phi thường. Người sinh cung này cả nam lẫn nữ có thể hàng năm trời chịu đựng những căng thẳng thể chất hoặc tinh thần mà không hề than vãn. Căng thẳng càng lớn thì Con Bò càng kiên gan và bền bỉ. Đa số Kim Ngưu xứng đáng được nhận huân chương vì một phẩm chất hiếm có – ý chí kiên cường trước những đòn đau của số phận. Lòng trung thành của Kim Ngưu với gia đình và bạn bè là không có giới hạn. Quả là một bản nhận xét rất tuyệt phải không? Tuy nhiên bạn đừng quên rằng Con Bò bướng bỉnh khủng khiếp.

Kim Ngưu có một niềm hứng thú như nhau trong khi đánh chén mọi thứ khác nhau. Từ khoai tây chiên, bún riêu, rau xào, cho đến bánh kem chocolate, hơn nữa, không hề có dấu hiệu dù là nhỏ nhất của rối loạn tiêu hoá. Nhưng món ăn yêu thích nhất trong menu của Kim Ngưu vẫn là thịt.

Khó nói rằng Kim Ngưu là một tính cách rất tinh tế. Người này vui sướng cười phá khi xem bộ phim hài cũ có các nhân vật trượt chân vỏ chuối ngã lăn, hoặc trát lên mặt nhau những miếng bánh kem. Kim Ngưu không khoái kiểu dí dỏm tinh tế bằng những hài hước hơi thô, đại chúng. Kim Ngưu hiếm khi tàn nhẫn và thù dai.

Thường thì Kim Ngưu là những người có tiền. Dĩ nhiên điều đó không có nghĩa rằng tất cả họ đều là triệu phú. Nhưng việc hiếm khi thấy người sinh cung này đứng trong hàng những người chờ xin cứu trợ khó khăn – là một thực tế. Con Bò vun đắp của cải của mình một cách chậm chạp và kiên nhẫn. Bắt đầu từ một khoản vốn nhỏ, nó cứ lần lượt từng viên gạch xây lên thành toà nhà vững chắc của sự an khang.

Ngoài tiền, Kim Ngưu còn thích quyền, nhưng không phải quyền lực nói chung, mà là ý niệm được làm chủ bản thân. Con Bò thích tiền và tài sản không kém gia đình, nhưng nó hoàn toàn không keo kiệt. Nó không tiếc gì cho người thân và bạn bè khi hoạn nạn.

Con Bò dễ bị ấn tượng bởi những gì tầm cỡ lớn lao. Nó không thèm liếc nhìn khi đi ngang qua chuồng khỉ, tuy nhiên lại rất lâu và với vẻ khâm phục ngắm nghía một con voi.

Kim Ngưu không thờ ơ với hội hoạ và nhạc cổ điển, không phải ngẫu nhiên mà cung này có ý chí của thần Vệ Nữ – bảo trợ cho nghệ thuật. Nhiều Kim Ngưu có giọng hát hay, và trong số họ không hiếm những ca sĩ chuyên nghiệp. Âm nhạc đồng hành với Kim Ngưu suốt cuộc đời, còn hội hoạ là nghề nghiệp hoặc sở thích.

Kim Ngưu nhạy cảm dễ ngây ngất trước màu xanh da trời và các cấp độ đậm nhạt của màu này. Không thể nói như vậy với màu đỏ – làm nó bị kích động. Con Bò cũng rất thích các gam màu nâu – xanh lá cây, biểu trưng cho đất đai và thiên nhiên.

Kim Ngưu là một tạo hoá tầm cỡ. Khái niệm đó bao gồm cả thái độ của người này với tình yêu cũng như khả năng tích luỹ của cải. Kim loại của Kim Ngưu là đồng. Con Bò bướng bỉnh, không ngó nghiêng, sẽ thẳng tiến đến mục tiêu của mình. Cả cuộc đời, nó sẽ từ từ tích góp tài sản. Ngôi nhà của nó – là pháo đài của nó. Kim Ngưu kiên gan, đáng tin cậy và đầy sức mạnh.

Nên nhớ: Nếu bạn sinh vào ngày đầu tiên hoặc ngày cuối cùng của một chòm sao, theo thuật ngữ chiêm tinh học, bạn sinh ra trên “ngọn”. Trong trường hợp này, bạn sẽ thừa hưởng một phần đặc tính của chòm sao có ngày liền trước và liền sau ngày sinh của bạn.

Vị thần bảo hộ của Cung Kim Ngưu – Taurus

Những người sinh ra vào cung Kim Ngưu được sự che chở của nữ thần Aphrodite. Nữ thần là biểu tượng cho sắc đẹp, tình yêu. Theo truyền thuyết xa xưa, nàng là con gái của thần Zeus và tiên nữ Dione. Mặc dù, nàng không được vua cha ban cho sức mạnh hay vũ khí gì đặc biệt. Nhưng sắc đẹp tuyệt trần, sự quyến rũ, mê hoặc lại chính là sức mạnh vô song của nữ thần Aphrodite.

Chỉ với sắc đẹp và khả năng ban phát tình yêu cũng đủ khiến cả thế giới khuất phục dưới chân nàng. Những thần dân Kim Ngưu sẽ được nàng ban phát vẻ đẹp thu hút cả bên ngoài và tâm hồn, dịu dàng và khéo léo. Cuộc sống của Kim Ngưu sẽ ngập tràn tình yêu, họ biết cách đạt được thành công thông qua tình yêu.

Ưu điểm chung Cung Kim Ngưu – Taurus

Người thuộc cung này thường rất cẩn trọng, đánh giá mọi yếu tố xung quanh trước khi đưa ra một quyết định gì đó. Chính vì thế mà họ rất ít khi mắc phải sai lầm. Ngoài ra, Kim Ngưu cũng không bị tác động quá nhiều khi vấp phải thất bại, họ thường duy trì được sự điềm đạm và bình tĩnh để có thể nhìn nhận, giải quyết vấn đề.

Các mối quan hệ xung quanh người thuộc Kim Ngưu khá tốt bởi họ là những người có tính cách thân thiện, hòa đồng, tạo ra tiếng cười cho những người xung quanh.

Trong công việc, Kim Ngưu cũng duy trì sự thoải mái và lạc quan, làm việc với tất cả khả năng và tinh thần mà mình có, luôn đạt được sự hiệu quả và hiệu suất cao trong công việc. Họ cũng là những người rất kiên nhẫn, trung thành với điều mà mình đã nhận định, chính vì thế mà Cung Kim Ngưu thường rất được trọng dụng trong công việc.

Nhược điểm chung Cung Kim Ngưu – Taurus

Cung Kim Ngưu cần có rất nhiều thời gian để tư duy, đánh giá mọi thứ khi đang thực hiện bất kỳ một việc nào đó. Họ sẽ không hài lòng nếu bị hối thúc và bị yêu cầu hoàn thành công việc một cách nhanh chóng.

Cẩn thận là một ưu thế của Kim Ngưu, nhưng quá thận trọng cũng chính là nhược điểm lớn, khó khắc phục của cung hoàng đạo này. Việc quá nghiêm khắc, cầu toàn đối với công việc sẽ khiến cho họ bị mất rất nhiều thời gian, và đôi khi là còn làm ảnh hưởng đến cả những người xung quanh.

Trong thời gian bỏ công sức ra để cố gắng hoàn thành công việc một cách hoàn mỹ nhất, có thể họ sẽ để vuột mất nhiều cơ hội hấp dẫn và xứng đáng hơn việc mà họ đang làm rất nhiều.

21 tính cách đặc trưng của Kim Ngưu dễ nhận thấy

 • Kim Ngưu khá đơn giản và lạc quan
 • Kim Ngưu không chơi bẩn nhưng nếu bạn cố tình tấn công họ bạn sẽ phải nhận lại sự trả đủa thích đáng
 • Kim Ngưu độc lập và vô cùng tự tin
 • Kim Ngưu luôn là lựa chọn đầu tiên khi người khác cần sự giúp đỡ vì dường như ý kiến của họ khá bao quát.
 • Kim Ngưu dễ bị thu hút bởi tính thống nhất, độ tin cậy và cảm giác hài hước.
 • Kim Ngưu là người thiếu kiên nhẫn
 • Kim Ngưu chân thật và họ nghĩ điều này hoàn toàn tốt cho cuộc sống của họ
 • Kim Ngưu cứng đầu và không dễ dàng để từ bỏ
 • Kim Ngưu sẵn sàng làm mọi thứ cho những người thân yêu của mình
 • Kim Ngưu đề cao sự an toàn ổn định đảm bảo và hạn chế tối đa tình trạng hỗn loạn
 • Kim Ngưu là kiểu người thực tế với những quyết định dựa trên sự hiện thực
 • Kim Ngưu có tinh thần thép và biết cách để tạo nên sự đàn hồi trong cuộc sống của mình
 • Kim Ngưu sẽ trung thành đến cùng với những người mà họ lựa chọn tin tưởng
 • Kim Ngưu có thể khiến bạn bè của họ phát điên khi họ rơi vào trạng thái căng thẳng
 • Kim Ngưu có giác quan thứ sáu để nhận ra sự hời hợt và giả dối của bạn
 • Taurus không thể yêu ai đó cho đến khi họ có thể cảm thấy đủ tin tưởng
 • Khi Kim Ngưu đau lòng sẽ mất một khoảng thời gian để vết thương trong lòng họ có thể lành lại
 • Kim Ngưu không thích những cá nhân thiếu quyết đoán và mông lung với những lựa chọn của mình
 • Kim Ngưu không ngừng phấn đấu cho tương lai thoải mái và cuộc sống tươi đẹp
 • Kim Ngưu là người đáng tin cậy và là một trong những người bạn ở lại cuối cùng khi mọi thứ vượt ra khỏi tầm kiểm soát
 • Kim Ngưu tập trung quyết tâm và biết cách để vươn lên

Cung Kim Ngưu nam hợp với cung nào nhất

Nam Kim Ngưu với nữ Kim Ngưu

Còn gì tuyệt vời khi một nửa của mình là người cùng cung nhỉ. Nhiều khi có khoảnh khắc chỉ cần ánh mắt vô tình chạm nhau cũng đủ hiểu đối phương đang nghĩ gì. Họ đồng điệu cả tâm hồn và tính cách tạo lên sự kết hợp vô cùng hoàn hảo.

Một anh chàng chuẩn mẫu “con nhà người ta” bên cạnh một cô nàng điển hình “truyền thống”. Họ sẽ tạo nên một gia đình hoàn hảo, nàng chăm sóc con cái, quản lý gia đình còn chàng chăm chỉ làm chỉ để lo cho gia đình nhỏ của mình một cuộc sống ấm no.

Nam Kim Ngưu với nữ Cự Giải

Cự Giải sẽ là một người yêu, một người đồng hành vô cùng ăn ý của Kim Ngưu. Cả hai đều là người trầm tĩnh, thích một cuộc sống yên bình và thoải mái. Có đôi lúc Cực Giải rụt rè khiến Kim Ngưu buồn lòng. Nhưng ngược lại Kim Ngưu luôn hài lòng vì anh chàng luôn cố gắng hiểu và đặt mình ở vị trí quan trọng. Cả hai đều hướng đến mục tiêu kiếm thật nhiều tiền để có một cuộc sống ổn định, vô ưu vô lo.

Chàng Ngưu mạnh mẽ sẽ luôn có cơ hội thể hiện bản thân trước cô nàng Cự Giải thục nữ, yếu đuối. Họ luôn dành thời gian chia sẻ cảm xúc, thấu hiểu nhau và an ủi mỗi khi người kia phiền muộn.

Cô nàng Xử Nữ cần một anh chàng trầm tính, có tính kiên nhẫn mới có thể chịu đựng và bên cạnh nàng. Vì trong cung hoàng đạo, nàng Xử Nữ nổi tiếng là người nguyên tắc, trầm tính và khá khó gần. Xử Nữ là mẫu người giỏi cả trong công việc và gia đình, họ biết cách giữa lửa gia đình vô cùng tốt Cũng chỉ có nàng mới khiến anh chàng Kim Ngưu khó tính phải chịu thua vì không tìm ra lỗi sai của cô nàng. Dù trong công việc hay tình yêu họ cũng cố gắng để hỗ trợ nhau.

Cung Kim Ngưu nữ hợp với cung nào nhất

Đây là một cặp đôi đẹp trong vòng cung hoàng đạo. Dường như khó có thể tìm ra điểm bất đồng giữ họ. Cả hai có sự ăn ý với nhau cả sở, quan điểm sống, cuộc sống của họ sẽ bền vững và êm đẹp.

Chàng và nàng đều là những trầm tính, chu đáo và luôn dành thời gian chăm sóc vun đắp tình yêu. Đặc biệt, cả hai cùng thuộc tuýp người chung thủy, tôn thờ tình yêu vĩnh cửu. Luôn độc lập và cố gắng nỗ lực để đạt được mục tiêu. Họ không có suy nghĩ đợi chờ vận may hay ý lại người khác. Thành công là phải do mình tự phấn đấu. Họ sẽ luôn hướng về gia đình mà cố gắng, hòa hợp để tạo nên cuộc sống mà họ hằng mong đợi.

Có thể nói đây là cặp đôi “trái dấu hút nhau”. Nàng Kim Ngưu khá quan trọng vật chất, có phần tiết kiệm vì họ hiểu vật chất rất ảnh hưởng đến cuộc sống sau này. Ngược lại, Sư Tử nổi tiếng là người hào phóng, họ sẵn sàng chi những khoản tiền lớn vào nhu cầu bản thân. Cả hai đều có cá tính mạnh mẽ và cái tôi lớn. Sư tử là người thích thể hiện phần hơn nhưng cũng sẽ xẹp lép khi Kim Ngưu nổi giận. Bên nhau cả hai sẽ học cách kiềm chế bản thân, vì đối phương mà sẽ nhẫn nhịn hơn.

Nữ Kim Ngưu và nam Cự Giải

Một người đam mê công việc đến quên thân mình như Kim Ngưu cần một chàng trai quan tâm, chu đáo như Cự Giải. Anh chàng cũng khiến cô nàng cảm thấy mình được chàng quan tâm nhiều, chỉ cần nhìn qua Cự Giải cũng có thể đoán được nàng đang cảm thấy thế nào. Sự mạnh mẽ, tính kiên trì, nỗ lực trong bất kỳ hoàn cảnh nào của cô nàng khiến chàng Cự Giải có nhiều động hơn. Dù là trong công việc hay tình yêu, họ là cặp đôi bổ trợ lẫn nhau và thiếu nửa còn lại họ khó trở nên hoàn hảo.

Như vậy, bài viết bên trên đã cung cấp tất cả những thông tin cần thiết về Cung Kim Ngưu cũng như nét nổi bật trong tính cách, ưu điểm, hạn chế của chòm sao này. Để trở thành một người bạn, người yêu đáng tin cậy của Kim Ngưu, việc nắm được những đặc điểm này là điều vô cùng cần thiết.

【#7】Giải Mã Bí Ẩn Cung Kim Ngưu

Bạn biết gì về chòm sao Kim Ngưu hay còn gọi là Taurus, những bí mật bí ẩn về tình yêu, sự nghiệp, tiền tài, cuốc sống, gia đình… và mật ngữ của chòm sao này đều sẽ được bật mí một cách chi tiết nhất trong bài viết này.

Tiểu sử Kim Ngưu

Ngày sinh : 20/04 – 20/05

Tích cách đặc trưng: Tiêu cực

Phẩm chất đặc trưng: Sự bất biến

Cung thứ: Thứ hai trong Hoàng Đạo

Đá tượng trưng: ngọc lục bảo

Hoa: Hoa hồng, hoa anh túc, và Chi mao địa hoàng

Hẹn hò với: Cự Giải & Xử Nữ

Tính cách tiêu biểu: đáng tin cậy, sự thẳng thắn và khiếu nghệ thuật

Châm ngôn: “Không có gì đáng giá trên thế giới này lại có thể đạt được một cách dễ dàng”

Những người nổi tiếng cung Kim Ngưu: Adele, Dwayne Rock Johnson, Audrey Hepburn, Chris Brown, Cam Newton

Tính cách Kim Ngưu

Thông minh, tham vọng và đáng tin cậy, Kim Ngưu chính là một điểm neo giữ chắc chắn nhất trong 12 cung hoàng đạo. Bạn bè, đồng nghiệp và những người đối tác tuyệt vời, Kim Ngưu đánh giá rất cao sự trung thực và thẳng thắn vì thế mà họ tin rằng những mối quan hệ cá nhân trong cuộc sống của mình chưa bao giờ phải diễn ra như một màn kịch.

Với biểu tượng là những con bò đực nổi danh cứng đầu, nhưng chính vì thế mà Kim Ngưu luôn bị mắc kẹt trong chính thế giới của riêng họ. Họ biết những dấu hiệu tìm kiếm này sẽ sẵn sàng đưa họ đến với một quan điểm khác, nhưng họ sẽ không bao giờ thay đổi ý kiến của mình chỉ vì điều đó làm cho người khác cảm thấy hạnh phúc. Họ chỉ thay đổi suy nghĩ của mình khi nào trái tim của họ thực sự đã muốn thay đổi vì điều đó.

Tính cách chòm sao bạch dương

Kim Ngưu đại diện cho cung hoàng đạo gặp nhiều khó khăn trắc trở nhất, nhưng họ không bao giờ ngần ngại xắn tay áo lên và bắt đầu làm việc một cách chăm chỉ, đôi khi họ còn chẳng thèm quan tâm tới việc nghỉ ngơi chỉ để hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Nhưng đó chưa phải là toàn bộ những gì bạn có thể hiểu về Kim Ngưu. Họ được bảo hộ bởi nguyên tố Đất, mang trong mình ngọn lựa của sự đam mê dục vọng, luôn luôn sản sinh ra cho mình nhiều nguồn vui mới.

Cho dù họ có đang tận hưởng những giây phút ngọt ngào cùng với người yêu của mình hay đang tận hưởng một chuyến đi dài, họ vẫn đòi hỏi phải tự bản thân cảm nhận được những thay đổi ngay trong chính cơ thể của mình và họ phải thường xuyên quan tâm troa đổi với chính tinh thần và thể xác của mình.

Khi nói đến tình yêu, Kim Ngưu là một người coi trọng sự thẳng thắn và trung thực, đó là lý do vì sao buổi hẹn hò đầu tiên của Kim Ngưu thường trông giống như một buổi phỏng vấn xin việc làm. Họ không phải là kiểu người thô lỗ, nhưng họ luôn đòi hỏi mọi thứ phải được xây dựng trên tinh thần hợp tác và luôn cố gắng để xem bạn phù hợp với họ ở điểm nào.

Vậy nên khi bắt đầu chính thức hẹn hò với Kim Ngưu hãy lãng quên đi việc biện mình bằng những lời nói dối. Một Kim Ngưu thẳng thắn họ thích nghe những lời nhận xét thật lòng hơn là những lời khen ngợi có cánh, họ thường có xu hướng hận thù hoặc không thể tha thứ cho bất kỳ ai luôn cố gắng để lừa dối họ chỉ để làm người đó cảm thấy hạnh phúc.

Trong phương diện tình cảm, Kim Ngưu sẵn sàng làm tất cả cho người mình yêu miễn là người bạn đời của họ cảm thấy hạnh phúc trong chính mối quan hệ đó. Kim Ngưu là người theo chủ nghĩa thẳng thắn họ sẵn sàng phê bình mọi thứ ngay cả gu âm nhạc bất thường của bạn và điều đó chẳng có gì để bất ngờ cả, không phải đó là cách để họ muốn xúc phạm bạn mà vì họ mong muốn hướng đến một cuộc sống mà họ đã hướng đến, họ muốn một cuộc sống tốt nhất nơi mà những người họ tin tưởng có thể thấu hiểu được con người của họ.

Kim Ngưu có một sức mạnh nội tâm vô cùng mãnh liệt, vì thế mà đôi khi họ sẽ gặp khó khăn trong việc tôn trọng quyền lực của người khác, bất cứ khi nào được yêu cầu làm điều gì đó, nếu họ thấy không thoải mái, không cần thiết họ sẽ lập tức không làm nữa. Vì thế mà học cách linh hoạt và chấp nhận một số sự thật hiển nhiên là điều thực sự cần thiết với Kim Ngưu.

Vì có một thế giới bên trong phong phú, nên đôi khi Kim Ngưu sẽ lấy nó để đánh giá kiểu cách bên ngoài của một người, họ có thể bỏ qua một số người không trang bị hình thức bên ngoài tốt bằng một chiếc xe hơi, một bộ trang phục tốt và một vài thứ khác. Có thể việc đi tìm ý nghĩa thực sự của việc tìm hiểu ai đó trước khi nhận định là bài học cả đời của Kim Ngưu, đặc biệt là chuyện tình cảm, nơi mà họ thi thoảng sẽ đưa ra quá nhiều những kết luận vội vã.

Kim Ngưu thực sự là một cái tên tuyệt vời:

T viết tắt cho lãnh đạo tiên phong

U viết tắt cho trung thành

R viết tắt cho đáng tin cậy

U viết tắt cho sự thấu hiểu

Tài năng đặc biệt nhất của Kim Ngưu

Đức tính kiên trì và sự chăm chỉ, một khi Kim Ngưu đặc ra một mục tiêu nào đó họ chắc chắn sẽ bằng mọi cách để thực hiện nó cho dù có trở ngại nào xảy ra. Để trở thành bạn của một Kim Ngưu đó không hẳn là một điều dễ dàng, Kim Ngưu thực sự rất xem trọng những mối quan hệ trong cuộc sống của mình, khi bạn trở thành bạn của Kim Ngưu có nghĩa là bạn đã trở thành một phần trong cuộc sống của họ. Kim Ngưu không dễ để bị cuốn vào một mối quan hệ đầy tính phiêu lưu hay một màn kịch. Họ sẽ cố gắng đối xử tốt nhất khi họ xem bạn như người thân nhưng họ se sẵn sàng buông xuôi khi họ cảm thấy thất vọng.

Thách thức lớn nhất với Kim Ngưu

Kim Ngưu có thể trở nên rất chăm chỉ, cũng có thể trở nên vô cùng lười biếng. Tại sao có thể như thế? Bởi vì Kim Ngưu có một hệ thống điều khiển bên trong con người mình thỉnh thoảng họ sẽ gặp một số khó khăn khi phải hoàn thành yêu cầu của người khác, vì thế đôi khi Kim Ngưu sẽ gặp phải khó khăn khi ở trường hay ở nhà. Học cách để thấu hiểu quan điểm của người khác sẽ là bài học theo chân Kim Ngưu suốt cả cuộc đời.

Vũ khí bí mật của Kim Ngưu

Vũ khí bí mật của Kim Ngưu

Ý chí. Hãy nhìn vào biểu tượng của Kim Ngưu, chính là hình ảnh của một chú bò đực (thi thoảng có thể hnghix tương tự như một chiếc máy ủi) và bạn đã hiểu vì sao Kim Ngưu có thể làm được mọi thứ rồi chứ. Họ có thể làm bất cứ mọi thứ để đối mặt với mọi khó khăn cho dù đó có là thách thức kinh khủng đến mức nào. Họ chính là biểu tượng cho sự kiên trì một khi Kim Ngưu quyết tâm làm điều gì họ sẽ quyết tâm làm được điều đó.

5 lý do hàng đầu để hẹn hò với một Kim Ngưu

Biểu tượng của Kim Ngưu, con bò đực, không chỉ là minh chứng cho sức mạnh, nó cũng là hình ảnh cho thấy sự dung càm, niềm đam mê quyết tâm và ý chí chiến đấu

Kim Ngưu à người bày tỏ tình yêu tốt nhất trong 12 cung Hoàng đạo. Với sự cẩn thận quan tâm trong từng chi tiết, Kim Ngưu luôn biết cách làm hài lòng người khác và cũng biết chính xác thứ để làm hài lòng bản thân mình.

Kim Ngưu có sức chịu đựng mạnh mẽ. Không có gì có thể ngăn cản điều này và nghịch cảnh đôi khi chỉ làm họ mạnh mẽ hơn.

Hành tinh bảo vệ Kim Ngưu, Kim tinh đại diện cho tình yêu và tiền bạc, vì thế mà Kim Ngưu sở huuex vũ khi bí mất cho việc làm tốt cả hai điều này.

Kim Ngưu biết cách biến giấc mơ thành hiện thực. Họ là những nghệ sĩ thực thụ và là nhà thiết kế giấc mơ tuyệt vời, mọi thứ đều biểu hiện rõ qua tầm nhìn của họ.

Phong cách sống của Kim Ngư

Phong cách sống của Kim Ngưu

Kim Ngưu trong cuộc sống của bạn

Món quà tuyệt vời nhất: Hãy tặng một món quà công nghệ có khả năng nhập lưu trữ dữ liệu càng nhiều càng tốt về cuộc sống của họ. Kim Ngưu cũng yêu thích sự sang trọng và không thể cưỡng lại bất kì một hộ socola nào nếu nó được mang ra từ cửa hàng đồ ăn cao cấp. Kim Ngưu thích khám phá thiên nhiên vì thế mà một bộ đồ thể thao cho họ là hợp lý nhất để họ sẵn sàng khám phá trái đất.

Chế độ chăm sóc tốt nhất: mát xa thư giãn, Kim Ngưu không thể sống nếu thiếu đi sự chăm sóc đặc biệt về thể chất.

Thức uống tuyệt vời nhất: Một ly Mule Moscow hoặc một liều thuốc bổ. Một ly rượu mạnh là phù hợp nhất với tính cách của Kim Ngưu, cứng rắn, mạnh mẽ. Kim Ngưu cũng yêu thích sự quyến rũ một cách yểu điệu của những ly Mule Moscow nhẹ nhàng tinh tế được thiết kế bằng đồng.

Kim Ngưu thư giãn như thế nào?

Cho dù đó là một giấc ngủ ngắn, một buổi tiệc liên hoan sáng thứ bảy, hay một ngày cuối tuần trên chiếc ghế dài, Kim Ngưu vẫn xứng đáng là bậc thầy của việc biết tận hưởng. Bạn nghĩ Kim Ngưu chỉ là người biết đến công việc? Họ khoogn thể làm tốt điều này? Thật sư là bạn đã sai lầm rồi. Họ không phải là kiểu người chán ngắt đâu. Kim Ngưu biết cách tận hưởng với những hoạt động giải trí và họ luôn có mục tiêu cho bất cứ thứ gì mình làm. Dù là luyện tập thể thao hay chạy bộ đường dài, đi dạo cuối tuần hay những buổi tậ yoga kéo dài một thàng. . Làm nó với một cộng thêm một? Thậm chí còn tốt hơn. Nhưng Taurus không phải là một khoai tây nâu. Họ cực kỳ mãnh liệt thậm chí trong các hoạt động giải trí và yêu thích mục tiêu cuối cùng, cho dù đó là luyện tập và hoàn thành marathon, đi dạo cuối tuần dài hay thực hiện một cuộc thi yoga kéo dài một tháng.

Cuộc sống xã hội của Kim Ngưu

Cuộc sống xã hội của Kim Ngưu chỉ lẩn quẩn bao gồ một vài người bạn mà hj đã quen được từ thời mẫu giáo, thế mới nói một khi Kim Ngưu quyết định sẽ để ai đó trở thành một phần quan trọng trong cuộc đời mình họ sẽ cố gắng để mối quan hệ này kéo dài mãi mãi. Họ thích dành thời gian cho những mối quan hệ nhỏ nhỏ với những người bạn mà họ biết, họ cảm giác sợ hãi khi ở một câu lạc bộ hay bị đóng gói trong một mối quan hệ quá đỗi cứng nhắc. Khi đi nghỉ mát cuối tuần, Kim Ngưu yêu thích sự cân bằng. Họ yêu thích cuộc sống với mọi người nhưng cũng yêu chính bản thân mình, vì thế mà chưa bao giờ Kim Ngưu có ý định sẽ chi tiêu những ngày cuối tuần ấm áp để thực hiện tiếp dự án của mình.

Mùa yêu thích của Kim Ngưu

Mặc dù Kim Ngưu được sinh ra vào cuối mùa xuân, nhưng họ lại yêu thích cảm giác ấm cúng dưới tán lá mùa đông. Kim Ngưu không sợ tuyết hay không khí lạnh lẽo, họ yêu không khi trong lành có gió vuốt ve khuôn mặt mình. Kim Ngưu yêu thích việc nagy khi kết thúc một ngày dài là sự xuất hiện của một đem ấm cùng, cảm giác được trải qua cảm giác yêu thích bằng việc cuộn mình trong chiếc chăn ấm cúng, thật sự quá hoàn hảo. Quên hêt đi những ngày trời đất ảm đạm, Kim Ngưu thấy đôi khi mùa đông mới là thời điểm thích hợp nhất để mình ngồi xuống và kết thúc một dự án.

Các kỳ nghỉ tốt nhất cho Kim Ngưu

Kim Ngưu thích việc trải nghiệm bằng việc cắm trại dưỡi bãi biển với một chiếc ô xanh ngát tại một khu nghỉ mát chứa đựng đầy những điều kỳ bí. Khách sạn cũng là một trong những lựa chọn quan trọng của Kim Ngưu, họ thích cảm giác tận hưởng thân thể dưới vòi sen, với những dịch vụ lựa chọn. Kim Ngưu cũng thích những chuyến đi du lịch mạo hiểm, nơi họ sẽ bắt đầu một chuyến đi thực dài, du lịch bằng thuyền hàng giờ, và một căn phòng ấm áp vào cuối chuyến hành trình.

Màu sắc mang lại năng lượng cho Kim Ngưu

Kim Ngưu là người trung thành kiên trị và nóng bỏng. Vì thế mà màu sắc họ lựa chọn sẽ có những đặc điểm sau đây:

♦MÀU HỒNG: Hãy nghĩ đến màu hồng cam sau khi hoàng hôn rực rỡ. Màu sắc thể hiện Kim Ngưu là một con người mạnh mẽ, sự trung thành và nguyên tắc của Kim Ngưu, đây là màu sắc tuyệt vời để Kim Ngưu lựa chọn làm trang phục hay phụ kiện để thể hiện mình là một con người bĩnh tĩnh điềm đạm nagy buổi gặp mặt đầu tiên.

♦MÀU XANH: Màu sắc có vẻ như yên tĩnh, giống như một đại dương tĩnh lặng, màu xanh thể hiện rằng có rất nhiều thứ được giấu đi sau lớp vỏ bọc của Kim Ngưu, chỉ khi nào bạn trở thành một phần quan trọng trong cuộc đời họ, họ mới sẵn sàng chia sẻ.

♦MÀU XANH LÁ: Giống như viên ngọc lục biểu tượng của họ, màu xanh lá cây biểu hiện cho sự vững chắc và chân lý riêng của cuộc đời họ. màu này ở bên cạnh Kim Ngưu sẽ giúp họ trông bình tĩnh hơn trong những trường hợp áp lực cao.

♦MÀU TÍM: Trong lịch sử, màu sắc của hoàng gia, màu tím kháng cáo đến Taurus yêu thương sang trọng, người là một trong những dấu hiệu với đủ tinh tế để kéo nó đi.

Những màu sắc mà Kim Ngưu nên tránh

♦MÀU ĐỎ: Màu sắc mãnh liệt này thực sự không phù hợp với những người nhạy cảm như Kim Ngưu.

♦VÀNG: Những người Kim Ngưu không thích hợp để theo đuổi thứ ánh đèn mờ ảo trên sân khấu, sự hào nhoáng ấy không phù hợp với Kim Ngưu.

♦ĐEN: Kim Ngưu có thể biến đổi theo hướng bi quan, và màu đen có thể mang lại những ý nghĩ tiêu cực cho cả Kim Ngưu và ảnh hưởng đến cả người khác.

Kim Ngưu và bạn bè

Kim Ngưu và những mối quan hệ xã hội

Phong cách của Kim Ngưu trong tình bạn

Một mối quan hệ lâu dài mà mãi mãi là tất cả những gì mà Kim Ngưu trong đợi. Khi nói đến tình bạn đối với Kim Ngưu đó là một phần quan trọng trong cuộc đời. Kim Ngưu không chỉ trung thanh, họ cũng vui vẻ, và biết cách để bạn luôn luôn nở nụ cười. Kim Ngưu không phải là tuýp người giữ cho mối quan hệ luôn nhẹ nhàng nhưng họ là người tình cảm, họ nhó các ngày lễ ngày sinh nhật và không quên gửi tặng những món quà cho dù chỉ là một tậm thiệp hay những quà tặng nhỏ. Sẽ hơi khó khăn nếu bạn đòi hỏi để có cả một ngày bên cạnh Kim Ngưu.

Bạn bè Tốt nhất cho Kim Ngưu: Song Ngư

Những cảm xúc của Kim Ngưu sẽ giúp Kim Ngưu sâu sắc hơn với cảm xúc của chính họ, Song Ngư trở thành bwof vai để tựa vào, trở thành người bạn đồng hành trên những chuyến phiêu lưu. Giống như Kim Ngưu, Song Ngư cũng thích dành một buổi chiều để vận động hơn là năm nhà, Song Ngư có thể giúp Kim Ngưu có thể có thêm động lực. Khi Kim Ngư và Song Ngư kết hợp với nhau sẽ tạo nên một mối liên kết cực kỳ to lớn mọi người sẽ cảm thấy an toàn vì mình được làm chính mình đồng thời cũng thấy an toàn khi ở bên nhau bạn có thể làm mọi thứ cùng nhau và điều đó thực suwjnraats thú vị.

Làm thế nào để kết bạn với một Kim Ngưu

Kiên trì. Kim Ngưu luôn muốn làm mọi thứ theo cách rất riêng của mình, do đó đôi khi họ dành rất nhiều khoảng thời gian để chăm sóc đời sống tinh thần. Họ có thể sẵn sàng nói không với lời hẹn hò đầu tiên chỉ vì một buổi tập yoga hay một tách cà phê nhưng nếu bạn thích những điều đó, Kim Ngưu sẽ ngẫu nhiên trở thành một món quà đầy sức quyến rũ.

Làm thế nào để duy trì mối quan hệ bạn bè với một Kim Ngưu

Kim Ngưu đánh giá rất cao vai trò của tình bạ nhưng họ cũng dễ cảm thấy chán nản nếu như bạn không xem trọng một số tiểu tiết trong cuộc sống của họ. Việc ghi nhớ những buổi sinh nhật và những sự kiện quan trọng là một phần để kết nối cuộc sống của bạn và Kim Ngưu

3 lý do tại sao Kim Ngưu thực sự là một người bạn tốt

Sự xuất hiện của Kim Ngưu là một cách để đập tan những cuộc khủng hoảng. Cho dù là bạn đnag rung động đổ vỡ hay khó khăn, Kim Ngưu sẽ luôn wor đó biến cuộc sống của bạn nhanh chóng trở lại và ngập tràn niềm vui. Họ sẽ sắp xếp lại cuôc sống của bạn và tạo điều kiện để bạn tập trung hơn vào công việc.

Ngay cả khi bạn phạm sai lầm Kim Ngưu cũng sẽ không rời khỏi bạn. Nếu có bất kì khó khăn hay tin đồn thật thiết nào về bạn hãy tin tưởng Kim Ngưu sẽ mang bạn ra khỏi nơi tối tăm ấy.

Họ biết tất cả mọi thứ tiểu tiết xung quanh cuộc đời bạn. Đừng ngạc nhiên nếu Kim Ngưu nhớ ngay cả sinh nhật của cún con nhà bạn và chuẩn bị cả một bữa tiệc cho nó. Họ thực sự là những người chu đáo.

Tình yêu của Kim Ngưu

Câu chuyện tình yêu của Kim Ngưu

Kim Ngưu thế nào khi yêu?

Được bao bọc với sao Kim, Kim Ngưu có một đời sống tính dục phong phú và họ đòi hỏi sự liên kết tối đa về thân thể và vật chất. Kim Ngưu luôn đòi hỏi sức hút nagy từ cái nhìn đầu tiên trước khi bắt đầu một câu chuyện tình yêu lãng mạn. Những ai muốn dụ dỗ cưa cẩm Kim Ngưu phải ý thức được việc bước qua hàng rào bảo hộ bên ngoài của họ. Kim Ngưu không cho phép bất kì ai bước vào thế giới nội tâm của mình, họ sẽ xem trọng bạn và chính thức bắt đầu mối quan hệ chừng nào bạn thể hiện được giá trị đích thực của bản thân mình.

Thay vì tán tỉnh, Kim Ngưu thực sự thích một buổi trò chuyện nghiêm túc, vui nhộn và hài hước giữa hai người. Và quên đi mục đích bạn đến đây để điều tra về con người thực sự Kim Ngưu. Mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp hơn nếu bạn để Kim Ngưu biết con người thật của bạn.

Mặc dù Kim Ngưu có vẻ bình thường khi hai người gặp nhau ở ngoài, mọi thứ đều được họ giấu lại phía sau lưng mình. Nhưng sự kết nối tốt đẹp nhất chính là thông qua tiếp xúc về mặc thể xác, mọi thứ sẽ được đưa về ranh giới của niềm tin và sự tin tưởng.

Những cung hoàng đạo hợp với Kim Ngưu

Xử Nữ: Cả hai người đều thuộc về nguyên tố đất, Xử Nữ và Kim Ngưu là một cặp đôi mà cảm giác tình cảm của họ giống như một bộ phim truyền hình và họ sẽ ở lại đó cùng nhau mãi mãi. Họ đều là tuýp người không thích phô trương cảm xúc của mình, nhưng họ có một sự kết nối tuyệt vời về mặt tâm linh, mỗi người đều biết chính xác những gì người còn lại muốn đôi khi là biết trước cả người bạn đồng hạnh của mình kịp nhận ra là bản thân họ thích. Họ thực sự là một sự kết hợp ăn ý từ ngoài vào trong.

Song Ngư: Sự mộng mơ và cảm xúc, Song Ngư mang một con người cứng nhắc như Kim Ngưu thoát khỏi vỏ bọc của họ và bắt đầu một cuộc sống tràn đầy cảm xúc. Kim Ngưu mang Song ngư đến với cuộc sống thực tế và giữ họ ở đó, một mối quan hệ mà cả hai người đều tình nguyện làm tất acr mọi thứ vì nhau.

Ma Kết: Sự kết hợp giữa ý chí tham vọng và sự bền bỉ, họ đấu tranh và làm mọi thứ để ở cạnh nhau. Một người với những mối quan hệ xã hội và một người với đầy nhũng mối quan hệ kinh doanh họ gặp nhau và trở thành những đối tác của chính cuộc đời mình, nơi mà mọi ý tưởng, sự tin cậy đã làm thành sợi dây ràng buộc họ với nhau.

Những kiểu ngày bên nhau mà Kim Ngưu say mê

Sự hòa hợp với Kim Ngưu và cung thuộc nguyên tố Đất

Những cung có cùng biểu tượng là nguyên tố Đất ( Xữ Nữ, Kim Ngưu, Ma Kết) với Kim Ngưu là một sự ketsw hợp khiến người khác tò mò. Khi nhìn thấy một Kim Ngưu ở cùng những cung hoàng đạo cùng thuộc về nguyên tố Đất bạn sẽ không thể nào hiểu bằng cách nào họ có thể ở cùng nhau đê rtaoj thành một mối quan hệ mà không có bất kì sự đốt phá nào.

Nhưng bạn thực sự đã sai rồi. bởi vì mặc dù nhìn bề ngoài đây quả là những mối quan hệ chẳng có gì và dường như đang diễn ra với một tâm trạng chán ngắt , nhưng những gì mà họ cho bạn thấy chỉ là một phần của nổi của tảng băng chìm. Họ ở cạnh nhau và xây dựng cho nhau một nền tảng của sự tin cậy. Họ tạo ra một sợi dây liên kết để mối quan hệ có thể trải qua nhiều năm cùng nhau.

Tất nhiên làm như vậy đôi khi sẽ khiến Kim Ngư cảm thấy cứng nhắc, họ ghét cảm giác bị gò bó và kiểm soát. Bí quyết cho những giai đoạn này là bạn hãy đi đâu đó ra ngoài để nghi ngơi. Tham gia những kỳ nghỉ cố gắng tham giá các lớp học yoga hoặc học hỏi kinh nghiệm từ những vợ chồng khác để cảm giác lãng mạn đưa bạn ra khỏi những cảm giác tồi tệ ban đầu trở về với thời khắc hai người lựa chọn nhau.

Làm thế nào để chinh phục một Kim Ngưu

Kết nối qua các ý tưởng: đây có thê xem là một dấu hiệu theo trường phái duy tâm nói về những người có cùng đam mê ý tưởng, niềm tin và động lực để cố gắng. Bạn nói về công việc, sở thích và những điều khiến bạn say mê họ muốn được nhìn thấy nó để cả hai có thể trở thành những đối tác tiềm năng của nhau.

Hãy nhớ chi tiết: Khi Kim Ngưu nói với bạn một điều gì đó, hãy hiểu rằng điều đó rất quan trọng. Viết một số ghi chú sau một ngày nếu bạn cần, gia đình vật nuôi thú cưng là cầu nối để mang bạn đến với Kim Ngưu nhanh hơn.

Làm thế nào để chiếm được cảm tình của Kim Ngưu?

Hãy quan sát Kim Ngưu để biết họ đang muốn gì., một cái chạm tay nhẹ nhàng là dấu hiệu để chứng tỏ họ đang thực sự muốn được gần gũi với bạn. Hãy duy trì cảm giác chân thật khi hai người ở bên cạnh nhau càng lâu càng tốt. Phụ nữ Kim Ngưu thích cảm giác được người đàn ông của mình chăm sóc và động chạm. Người đàn ông Kim Ngưu thích cảm giác được thở vào tai, cổ. Điều này là cách tốt nhất để phát hiện ra những điểm quyến rũ của nhau.

Trên phương diện tình cảm hãy để mọi thứ được tự do nhất là khi bạn biết sử dụng lời nói để thể hiện sự quyến rũ của mình. Kim Ngưu thích sự kết nối thể xác, và tốc độ là điều khiến họ cảm thấy mọi thứ đáng đi theo chiều hướng thoải mái hơn. Hãy tận hưởng trong cùng nhau về mặt đời sống và tình cảm thể xác. Hai người hoàn toàn có thể đặt thử một phòng khách sạn để gia tang thêm độ tình cảm cho cả hai.

Nếu bạn yêu một người phụ nữ cung Kim Ngưu

Đừng cố gắng để thay đổi cô ấy. Những đề xuất của bạn với cô ấy đôi khi có thể là một sự áp đặt và đồng nghĩa bạn sẽ bị đá ra khỏi cuộc chơi. Cô ấy thường dễ bị hấp dẫn bằng những sự gợi ý, ví dụ bạn muốn cô ấy thử một cái gì đó bạn hãy là người bắt đầu trước, nhiều khả năng cô ấy sẽ xem đó là một sự gợi ý tốt.

Phụ nữ Kim Ngưu rất giỏi trong việc kết nối giữa gia đình và bạn bè cô ấy, vì vậy cố gắng tìm mọi cách để chinh phục tiếp cận được một trong hai điều này là bạn đã có được chú ý đặc biết của cô ấy. Một mối quan hệ chưa bao giờ một cuộc cạnh tranh. Hãy học cách khen ngợi để làm cô ấy cảm thấy hài lòng hơn, hãy khiến cô ấy tin tưởng bạn đi cùng bạn một chặng đường dài và nhắc nhở với cô ấy rằng bạn đang là một phần quan trọng của cô ấy.

Làm thế nào để thấu hiểu một phụ nữ Kim Ngưu

Hãy trực tiếp thẳng thắn. Phụ nữ Kim Ngưu khoogn giỏi trong việc thử thách bằng những trò đánh đố, đối với cô ấy mọi thứ cần phải rõ rang và trung thực. Nếu bạn phải lòng cô ấy hãy để cô ấy biết. Cô ấy ghét những kiểu cách khuôn rập và thích trơ rthanhf người chiếm ưu thế. Nếu bạn lauwj chọn yêu xa hãy thường xuyên gọi điện cho cô ấy, Kim Ngưu không thích cách quan tâm qua tin nhắn hay email, mọi thứ có thể bị lãng quên và làm điều này thì thực sự cũng không có nhiều ý nghĩa.

Một phụ nữ Kim Ngưu không thích những bộ phim truyền hình nhưng nếu vào những dịp đặc biệt bạn có thể gợi ý cho cô ấy. Một bộ phim truyền hình sẽ giúp cô ấy nhận ra đôi khi những cuộc cãi vã bất đồng ý kiến của cả hai vẫn nhẹ nhàng hơn nhiều so với cách người ta diễn trên phim truyền hình và nó mang lại những bài học quý giá cho Kim Ngưu.

Nếu bạn yêu một người đàn ông Kim Ngưu

Một người đàn ông Kim Ngưu dường như không thành thạo trong việc bày tỏ cảm xúc nhưng sâu thẳm anh ấy lại muốn được kết nối nó. Để đến được trái tim của một người đàn ông cung Kim Ngưu hãy thực tế đều đặn hàng ngày đến nơi anh ấy về những ngày quan trọng của anh ấy, hay những chương trình truyền hình anh thấy thích xem điều đó sẽ có ý nghĩa hơn rất nhiều lần.

Những người đàn ông Kim Ngưu thành đạt thường có thói quen thích được gây bất ngờ bằng những chuyến đi cuối tuần thay đổi một phần kế hoạch của anh ấy. Những người đàn ông Kim Ngưu không có thói quen giữ cảm xúc của riêng mình, nhưng đôi khi họ cũng cần thời gian để mở nó ra. Đó là chìa khóa để bạn mở ra cuộc đời anh ấy mà không cần đặt qua nhiều áp lực. Hãy để những cuộc trò chuyện được diễn ra theo một lẽ tự nhiên nhất.

Làm thế nào để thấu hiểu một người đàn ông Kim Ngưu

Vì sao bạn nên lấy một Kim Ngưu?

Chắc chắn rồi bởi vì Kim Ngưu chẳng bao giờ nhàm chán. Sự chia sẽ của bạn sẽ được Kim Ngưu ghi lại và bất cứ khi nào bạn cần cũng có thể tìm thấy, họ cất giấy toàn bộ cảm xúc của bạn nơi đáy tim mình. Những ngày cuối tuần của Kim Ngưu có thể là một cuốn sách sử thi, nagy cả khi bạn ở nhà hay ở những buổi giao lưu ngoài trời họ sẽ sẵn sàng chia sẽ những cảm xúc xung quanh bạn và khiến bạn cười thoải mái cả ngày. Kim Ngưu xứng đáng trở thanh neo giữu cuộc đời bạn, hòn đá cứng cô hạn của bạn và cuộc sống tuyệt vời nhất mà bạn muốn thấy.

3 dấu hiệu chứng tỏ Kim Ngưu đã để ý bạn

Kim Ngưu có thể vì quá bận rộn không thể đưa bạn đi những chuyến đi hơi xa như đến Pari nhưng họ có thể đưa đón bạn hàng ngày cho thấy bạn là người cực kỳ quan trọng trong cuộc sống của họ

Họ kết bạn với bạn trên phương tiện truyền thông xã hội. Có vẻ như hơi con nít, nhưng Kim Ngưu lại coi chuyện này khá nghiêm túc. Khi họ đồng ý thêm bạn đó có nghĩa là bạn đã được thêm vào kế hoạch tương lai không thể thiếu của họ.

Họ dám đi câu lạc bộ nhảy với bạn. Những người Kim Ngưu thích đi chơi tại một quán rượu thuần túy hơn là đi đến bữa tiệc khiêu vũ cả đêm. Nhưng nếu điều này họ cố gắng làm vì bạn thì Kim Ngưu sẵn sàng trở thành một điều gì đó để khiến bạn hạnh phúc hơn.

Họ hay hỏi ý kiến của bạn. Kim Ngưu có một lối suy nghĩ tốt và hài lòng với mọi quyết định mình đưa ra. Vì thế khi bạn được đưa vào những quyết định của họ, nghĩa là bạn đã đạt tới một tầm ý nghĩa quan trọng và đo thực sự là những lời họ muốn nói với người bạn đời của mình.

Những báo động đỏ trong mối quan hệ của Kim Ngưu

Kim Ngưu không thích mạo hiểm trong chuyện tình cảm đó là lý do vì sao họ sẽ ngừng trả lời tin nhắn hoặc điện thoại của bạn nếu họ cảm thấy không còn an toan và hứng thú. Kim Ngưu là người tôn trọng thời gian và sự đúng giờ vì thế vì bất cứ điều gì mà bạn lỡ hẹn thì Kim Ngưu sẽ lập tức tìm thấy một mối quan hệ khác.

Kim Ngưu đối mặt với tan vỡ như thế nào?

Xem xét hành động và cố gắng để vượt qua nó. Những người Kim Ngưu không để lộ cảm xúc trong trái tim mình ra bên ngoài và họ hoàn toàn có thể trở lại hẹn hò với người khác sau khi chia tay. Điều đó không có nghĩa là họ vô tâm. Họ lựa chọn cách giải quyết vấn đề thông qua hành động do đó họ sẵn sàng quay trở lại với một mối quan hệ mới ngay cả khi bản thân không muốn đó là cách tốt nhất để Kim Ngưu luon mạnh mẽ tiến về phái trước. (có lẽ đây không phải là một chiến lược thông minh, nhưng nó là lý do của một cách hành xử khác).

Sức khỏe

Bệnh tật của Kim Ngưu: đau họng

Điểm mạnh của Kim Ngưu: Xác định

Điểm yếu của Kim Ngưu: Kim Ngưu luôn nghĩ rằng bất cứ khi nào bản thâm cần đến bác sĩ hay cần đền thuốc đó là dấu hiệu của sự thất bại. Những chú bò đực cứng đầu chẳng mấy khi cần đến lời khuyên của bác sĩ là muốn tìm cách để tự chữa trị.

Kim Ngưu và những vấn đề sức khỏe

Quy trình luyện tập thể dục tốt nhất cho Kim Ngưu

Kim Ngưu có thó quen thích nơi luyện tập đông người họ thích sự vận động cùng lớp học nơi họ có chỗ để đứng có người để hướng dẫn, và có cảm giác đây là một lớp học thực sự. Từ đó sẽ giúp Kim Ngư vượt qua thách thức và đặt niềm tin về nơi đó một cách tốt hơn.

Hãy mang Kim Ngưu vạo một thử thách và có một chế độ theo dõi gắt gao là một trong những cách tuyệt vời nhất để giữ Kim Ngưu vận động tốt hơn. Kim Ngưu sẽ cảm thấy tốt hơn nếu họ có thể làm mình ra mồ hôi nhưng không dễ dàng để yêu cầu họ tự giác vận động vậy nên áp dụng những kế hoạch để bắt họ hoạt động thì thường có hiệu quả hơn.

Tìm hiểu về căn bệnh đau họng của Kim Ngưu

Nó như chiếm toàn bộ cổ họng, Kim Ngưu bắt đầu cảm thấy đau rát họng sau đó lập tức cơn cảm lạnh sẽ kéo đến, đặc biệt là khi nuốt họ sẽ cảm thấy nó có vẻ tệ hơn. Khi căn bệnh đau họng ập đến hợp lý nhất là hãy tìm đến bác sĩ nhưng Kim Ngưu thường tự kiểm tra vì họ nghĩ do thời tiết. Đôi khi họ s3ex chẳng thèm nói ra và cứ thế để cho banahj mỗi lúc trầm trọng hơn. Nhưng đó đâu phải là một chuyện để đáng tuyên dương bất cứ khi nào thấy không khỏe hãy tìm đến bác sĩ và dành cho mình một ngày nghỉ.

10 cách để Kim Ngưu chống lại bệnh tật

Có cho mình một kế hoạch DIY. Hay bắt đầu chiến đấu với bệnh tất bằng tất cả những gì mà bản thân mình có.

Hãy trải qua một ngày dài dành cho việc tận hưởng cùng bạn bè hoặc người bạn đồng hành của mình có thể là cùng thưởng thức bộ phim truyền hình mà bạn thích

Tìm đến các lớp tập yoga. Những lớp học kéo dài sẽ giúp bạn cảm thấy tốt hơn và đôi khi những bài tập thiền định sẽ làm bạn cảm thấy thoải mái hơn.

Gọi cho một vài người bạn từ thời trung học và hai đứa sẽ tâm sự chuyện ngày xưa.

Viết thiệp sinh nhật và gửi chúng qua đường bưu điện. Chăm sóc cho người khác luôn khiến Kim Ngưu cảm thấy tốt hơn.

Xem nhanh qua danh sách các việc cần làm. Như vậy có thể làm Kim Ngưu cảm thấy tốt hơn

Chơi game. Kim Ngưu rất giỏi trong việc kết nối với tính cách bên trong con người mình.

Một chế độ chăm sóc mát xa thoải mái. Chăm sóc da sẽ làm cho thần kinh đỡ căng thẳng hơn.

Khởi động đôi chân bạn và đi ra ngoài. Những thứ thuộc về vũ trụ và tự nhiên sẽ phù hợp và làm Kim Ngưu thoải mái hơn.

Các loại thảo mộc chữa bệnh cho Kim Ngưu

Cây bạc hà: Không chỉ là một loại thảo mộc hữu ích để làm dịu cơn ho và đẩy lùi những cơn lạnh thường tấn công Kim Ngưu, hương thơm sảng khoái nó mang lại sẽ giúp Kim Ngưu cái thiện được trí nhớ và tăng cường sự tỉnh táo, điều quan trọng là nó làm Kim Ngưu vẫn còn tràn đầy năng lượng sau một ngày làm việc.

Cây xạ hương: Mùi hương đầy sức sống là chìa khóa giúp tâm trạng Kim Ngưu cảm thấy tốt hơn và tràn đầy năng lượng đặc biệt là sau một tuần làm việc mệt mỏi.

Hoa violet: Hoa Violet có khả năng tạo ra một loại trà tuyệt vời, làm dịu cơn đau họng, hữu ích cho người Kim Ngưu.

Catnip: Là một loại thảo mộc dành cho chứng khó tiêu, catnip là một món quà hoàn hảo cho Kim Ngưu.

Đời sống tinh thần của Kim Ngưu

Biểu tượng phù hợp nhất với Bạch Dương: Ngọc là một viên đá quý có thể giúp Kim Ngưu rèn luyện tinh thần, tin tưởng vào bản năng của họ, và không bị lạc lối. Khi hành động Kim Ngưu thường cảm thấy bối rối chần chừ với quyết định của mình và viên đá quý này sẽ đẩy lùi nỗi sợ hãi cho Kim Ngưu.

Thần chú chữa bệnh của Kim Ngưu: “Tôi mạnh mẽ, có sức khỏe, và tôi làm mọi thú đều bắt nguồn từ sự tồn tại của mình.”

Màu sắc biểu tượng cho tinh thần của Kim Ngưu: Từ màu xanh tím đến màu hoàng gia, những chuyển động của Kim Ngưu được vẽ bằng màu của nước và bầu trời – một lời nhắc nhở mạnh mẽ về sự vĩnh cửu và bất kỳ sự thay đổi nào trên thế gian này đều là một phần của định mệnh.

Những khía cạnh tinh thần của Kim Ngưu

Kim Ngưu là người tôn thờ những lễ nghi và tìm thấy rất nhiều những cảm xúc tuyệt vời khi nhắc đến tôn giao hay tổ chức. Nhưng Kim Ngưu là người chưa tìm được phần ý nghĩa linh hồn thực sự của mình vì thế mà đôi khi họ sẽ không tham gia vào việc làm lễ để đảm bảo tính toàn diện của nghi lễ. Để có thể tham gia vào một nghi lễ thực sự trước hết Kim Ngưu phải tin, họ có thể tiến hành nó bên trong lòng mình và sau đó thực hiện một số liên kết nghi thức để tìm kiếm người trò chuyện được với phần linh hồn đi lạc của mình.

Trên trái đất này luôn có những dấu hiệu có thể kết nối tâm hồn và thể xác. Bạn bè và gia đình thường xem Kim Ngưu chính là hình mẫu tiêu chuẩn về đạo đức và lòng trung thành. Nghĩa là mọi người sẵn sàng tin tưởng Kim Ngưu. Một lợi ích từ thiền định là nó có thể tạo ra sức mạnh để chống lại sợ hãi. Thi thoảng Kim Ngưu vẫn có phần hơi khó chịu với những lớp học yoga khá nghiêm túc có người chỉ dẫn và họ thích sự tự do thoải mái phòng khoáng hơn.

Cách Kim Ngưu thay đổi bản thân

Đối với Kim Ngưu bài học lớn nhất chính là tìm hiểu rõ ý nghĩa của bản thân gắn liền với sự giàu có. Họ biết điều này có thể phải đánh đổi cả cuộc đời nhưng chúng ta luôn phả tìm được điểm bắt đầu ở đâu đó. Đây là một số cách để Kim Ngưu có thể thực hiện để giải nghiệp của mình:

Hãy thử lắng nghe một số những ý kiến khác. Bạn không cần phải đồng ý với tất cả mọi người, điều quan tọng là bạn chỉ cần lắng nghe đôi khi viết nó ra và sử dụng một cách linh hoạt vì đôi khi ý kiến hoàn toàn có thể thay đổi

Hãy sẵn sàng để trải qua những rủi ro. Bạn ngĩ thế giới sẽ kết thúc nếu như bạn đến một lớp học PIYO cùng với một người bạn mới? Nó chắn chắc sẽ không dễ dàng nhưng tại sao bạn lại không dám thử nó

Học cách buông bỏ. Kim Ngưu trung thành thường cố gắng níu giữ một mối quan hệ cho thật lâu dài và điều này có thể trở nên có hại. Đôi khi rời khỏi là cách để giải phóng linh hồn cà tâm hồn của mình.

Hãy để tâm hồn thanh tĩnh. Đừng có ác cảm với một người chỉ vì họ chê bộ váy mà bạn đang mặc. Hãy tỏ ra lịch sự

Cố gắng đạt được một số những chứng chỉ (ý chỉ thành công). Kim Ngưu yêu thích sự hài lòng trong công việc hãy hoàn thành thật tốt bất kì dự án nào mà bạn đặt ra trong 20 ngày.

Nghề nghiệp, tiền bạc và thành công

Châm ngôn làm việc của Kim Ngưu: ” Từng bước một.”

Sức mạnh nghề nghiệp lớn nhất của Kim Ngưu: Kiên trì. Một khi Kim Ngưu đã xem xét được dự án nào, họ sẽ tìm mọi cách để phá vỡ rào cản để từng bước tiến tới và hoàn thành mọi thứ ngay cả khi đó là một việc làm cực kỳ mạo hiểm. Kim Ngưu không bao giờ nói “mình quá bận rộn” vì thế mà họ nhanh chóng đạt được sự yêu thích của mọi người khi tham gia bất kỳ công việc nhóm nào.

Thách thức nghề nghiệp lớn nhất với Kim Ngưu: Sự đòi hỏi về tôn trọng quyền lực. Kim Ngưu sẽ tiến xa hơn nếu họ tin vào những thứ mình đang làm và người quản lý của mình. Kim Ngưu sẵn sàng bỏ ngang mọi thứ nếu họ thấy bản thân mình không thích và không hợp với người lãnh đạo dự án, họ cảm thấy mệt mỏi và khó chịu. Kim Ngưu cần phải hạn chế điều đó, ngay cả khi nó không được tiến hành theo cách mà họ muốn, việc tôn trọng người quản lý là một phần trong cách để mà bạn đạt được thành công.

Kim Ngưu nghề nghiệp, tiền bạc và thành công

Phong cách làm việc của Kim Ngưu

Kim Ngưu là những nhà quản lý dự án tuyệt vời, họ có thể đưa ra nhiều ý tưởng thực sự tuyệt vời, chia nhỏ thành từng phần và tìm xem ai có thể hoàn thành nó một cách tốt nhất. Điều này không phải thể hiện họ là người ham vinh lợi. Kim Ngưu yêu thích công việc nơi văn phòng, họ sẽ kiểm tra tất cả mọi thứ và cố gắng sắp xếp công việc vào thời gian mà mọi người cảm thấy rãnh rỗi, và họ sẽ bắt đầu theo dõi mọi người một cách kỹ càng khi mọi người có vẻ bắt đầu muốn lãng sang chuyện khác ngoài công việc.

Kim Ngưu là một nhà lãnh đạo thông minh, được kính trọng rất tốt trong việc ủy ​​thác và dành sự tín nhiệm cho những người luôn hoàn thành tốt công việc. Kim Ngưu có thể không phải là ông chủ nhanh nhẹn nhất nhưng họ là ông chủ thực tế nhất. Họ có khả năng sáng tạo cô cùng để tiết kiệm được thời gian và dành lấy cơ hội để thực hiện dự án đó, họ cũng có tài năng trong việc đưa ra những sáng kiến để đạt được thành công một cách nhanh nhất. Họ là người siêng năng. Người đầu tien xuất hiện và người cuối cùng ra về trong văn phòng làm Taureans có thể không phải là các ông chủ nhanh nhất, nhưng họ dẫn theo ví dụ.

Họ có thể sáng tạo vô cùng khi được dành thời gian và cơ hội để làm việc đó, và họ có tài năng duy nhất trong việc đưa ra các động não để đạt được thành công trong công việc. Họ cũng siêng năng. Người đến văn phòng làm việc đầu tiên và ra về cuối cùng luôn luôn là Kim Ngưu. Họ là người lính chinh chiên chăm chỉ bằng mọi cách để đạt được thành công. Mọi thứ sẽ thật tuyệt vời khi tất cả mọi người trong cùng một đội đều có cùng một chí hướng và biết cách tận dụng điểm mạnh của nhau để thành công.

Nghề nghiệp phù hợp với Kim Ngưu

Với những đức tính như đã đề cập ở trên, tính tin cậy, và tháo vát, Kim Ngưu là mẫu người thực sự cần có trong công việc. Với các thuộc tính của sự kiên trì và làm việc triệt để. Kim Ngưu chắc chắn sẽ có một sự nghiệp ổn đinh. Những công việc gợi ý bao gồm.

Quản lý: Quan sát và quản lý cho các doanh nghiệp cao cấp và những người khổng lồ trong ngành công nghiệp là ngành nghề thực sự thích hợp khi bạn thực sự là người có duyên trong lĩnh vực này. Quyền lực và những khó khăn đòi hỏi bạn phải thực sự có kiến thực, sự tiến bộ để có thể hoàn thành việc quản lý dự án mà không bỏ cuộc. hãy biết mọi người luôn trông cậy vào bạn, Kim Ngưu. Hãy biết rằng với công việc này bạn sẽ thu về một món lợi nhuận cực lớn và hoàn toàn có thể thỏa thuẩn ngay khi dự này này vừa kết thúc.

Đầu bếp: Kim Ngưu có sự khéo léo và kiên nhẫn cần thiết để phát triển nên thành tài năng ẩm thực tuyệt vời. Với ựu bảo hộ của sao Kim bạn có khả năng tạo ra những bữa ăn ngang hàng vời đối thủ lớn nhất của bạn trong cùng một ngành kinh doanh. Sự cống hiến không ngừng nghỉ và sự quyết tâm của bạn sẽ nhận được những lời khen ngợi từ những nhà phê bình ẩm thực khó tính nhất.

Nhà sinh học: Chú ý đến từng chi tiết, sự logic chặt chẽ và quan tâm đến thế giới tự nhiên làm cho sinh học trở thành sự lựa chọn tuyệt vời với những người thuộc cung Kim Ngưu và yêu thích sinh học. Tương tự như khi làm việc độc lập với kính hiển vi hoặc kết nối với các đồng nghiệp trong các cuộc họp, ý tưởng, và công việc thực địa, Kim Ngưu hài lòng khi bắt tay vào làm việc nhiều giờ để học những thứ mới và đóng góp vào lĩnh vực khoa học.

Kim Ngưu và tiền bạc

Nếu bạn làm việc cho giám đốc là Kim Ngưu

Kim Ngưu là người có sức chịu đựng khá tốt và ý thức tuyệt đối của một tổ chức khá cao. Tuy nhiên Kim Ngưu sẵn sàng kéo dài thời hạn nếu như bạn muốn có thêm thời gian để làm tốt hơn, họ là hiện thân của sự tốt bụng. Nhưng tính cách của ông ấy cũng khá là chi ly và đôi lúc sẽ hơi cau có. Họ yêu cầu sự thẳng thắn khi bạn gặp bất kỳ một vấn đề nào khiến bạn lo lắng, nhưng với điều kiện là bạn phải cam kết trở thành người mang lại lợi nhuân cho công ty và họ sẽ bổ nhiệm bạn vào đúng vị trí chuyên môn của mình.

Một người chủ Kim Ngưu luôn có mặt ở vă phòng trước bạn. nhưng họ sẽ không xem đồng hồ trừ khi bạn thường xuyên đi trễ. Tất nhiên là bạn nên đến sớm nhưng Kim Ngưu thường chỉ quan tâm đến kết quả chứ không phải số giờ bạn ngời trên bàn làm việc.

Nhìn thấy mặt tốt nhất của bạn. Kim Ngưu khá quan tâm đến vẻ ngoài, quần áo cách ăn mặc trang điểm, họ không đòi hỏi những yêu cầu quá khát khe nhưng hãy gọn gàng và thể hiện được cá tính của mình.

Đảm bảo mọi thứ một cách chân thật. Một ông chủ Kim Ngưu luôn công bằng, nhưng họ ghét việc những mâu thuẫn nơi văn phòng tạo nên một màn kịch công sở ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc. Khi ông chủ bạn là một Kim Ngưu hãy đảm bảo cho mọi thứ khách quan và trung thực nhất.

Ngừng biện hộ. Nhưng nếu bất cứ khi nào bạn cần chia sẽ và nghĩ những lý do mình là hợp lý hãy trình bày ngắn gọn với ông chủ họ sẽ biết cách để giúp bạn sữa chữa và đưa mọi thứ lại vị trí ban đầu.

Hã thường xuyên dọn dẹp. Kim Ngưu thích sự gọn gàng vì thế hãy đảm bảo bàn làm việc của bạn gòn gàng ngăn nắp không bị đảo lộn bởi đống giấy tờ.

Những điều gì làm nên thành công của Kim Ngưu

Kim Ngưu có ý thức cao trong việc hoàn thành một công việc, đặc biệt alf đối với những yêu cầu đòi hỏi giải quyết vấn đề. Kim Ngưu làm tốt thứ mà mọi người cảm thấy khó, họ luôn đảm bảo mọi thứ tiến xa và chinh xác, ngay cả khi họ phải lặp lại cùng một điều đó tận 20 lần. Kim Ngưu đánh giá cao chuyện họ nhận được một số tiền xứng đnág cho những khó khăn mà họ bỏ ra, họ giữ vững hợp đồng vì họ biết mình sẽ nhận lại được nhiều thứ giá trị. Với Kim Ngưu những món đồ sang trọng là sự xứng đáng cho mọi nỗ lực của họ.

Đánh thức năng lượng bên trong Kim Ngưu

Mỗi một Kim Ngưu luôn có một con bò đực thống trị bên trong mình – một sinh vật biểu tượng cho việc họ sẽ sãn sàng làm tất cả mọi thứ để có được thành công. Khi năng lượng của Kim Ngưu bị hãm lại, họ biết cách để kết nối lại với nó tiêu biểu như:

Đi ra ngoài. Hãy ra ngoài và tận hưởng mọi thứ để bạn có thể cảm nhận được cuộc sống rõ rang hơn.

Thiết lập một thời gian biểu. Thống kê những công việc phải làm. Kiểm tra mọi thứ sẽ giúp bạn biết mình phải thực hiện những gì

Có được thể sự kết nối với một đối tác. Kim Ngưu sẽ có được năng lượng bằng việc tiếp xúc trực tiếp và họ sẽ nhanh chóng trở lại đường đua sau khi có một thời gian mệt mỏi.

Nghe một cuộc nói chuyện phiếm. Nghe người khác nhắc nhở về những thứ mình từng là và vị trí quan trọng của mình là một cách để khơi dậy những chiên binh bên trong mình.

Kim Ngưu và con cái

Kim Ngưu – Mối liên hệ giữa cha mẹ và con cái

Trẻ con Kim Ngưu nên chơi gì?

Trẻ con Kim Ngưu nên hoạt động như thế nào?

Thân thiện và dễ gần, những đứa trẻ Kim Ngưu thích gặp gỡ người khác cho dù đó là buổi gặp gỡ ngoài trời hay ở nhà. Trẻ con Kim Ngưu yêu thích nghệ thuật từ khi còn rất nhỏ, chúng thích đến những buổi tham quan bảo tàng không gian được trưng bày màu sắc rực rỡ và những tác phẩm nghệ thuật.

Những cuốn sách trẻ con Kim Ngưu nên đọc

Những người bạn dũng cảm, không sợ hãi và trung thành, những đứa trẻ cung Kim Ngưu yêu thích những câu chuyện về việc vượt qua nghịch cảnh, tận dụng tối đa những gì bạn có để xây dựng nên một tình bạn mãnh liệt. Kim Ngưu quan tâm đến cuốn sống thực tế đang diễn ra hằng ngày hơn là những gì chỉ có trong tưởng tượng vậy nên bạn nên để cho con mình đọc những cuốn sách về:

Sophie và những người bạn. Đây là một câu chuyện đơn giản về một con hươu cao cổ và hội những người bạn của nó.

Không, không, có, có của Leslie Patricelli. Những đứa trẻ con Kim Ngưu với một thế giới giản đon chỉ có màu đen và màu trắng chúng cần một cuộc sách được tổ chức ngắn gọn dễ hiểu, được xây dựng từ quan điểm cách nhìn nhanajc ủa trẻ con về những thứ chúng nên và không nên làm trong cuộc sống hằng ngày.

Bộ Harry Potter của JK Rowling. Đa phần mọi người yêu thích cuốn sách này bởi vì sự kì diệu của nó, thì trẻ con Kim Ngưu lại yêu thích những chi tiết thực tế nhỏ nhoi trong đó hơn là những phép màu.

Đặt tên thế nào cho những đứa trẻ Kim Ngưu?

Cẩn thận, có kỷ luật, và có thể làm bất cứ điều gì bằng toàn bộ tâm trí của mình, Kim Ngưu được biết đến với sự kiên trì lòng trug thành quảng đại và tốt bụng của họ. Ngay từ khi được sinh ra con bạn đã là một đứa trẻ cứng đầu vì thế đừng lo lắng về việc tên của những con bạn lúc nhỏ khi lớn lên sẽ không còn phù hợp nữa. Điều quan trọng là bạn chỉ cần nghĩ xem mình nên lựa chọn tên như thế nào thật phù hợp với con mình là được.

Tên dành Kim Ngưu nam: Những đứa trẻ Kim Ngưu thích được nghe những câu chuyện kể về gia đình, và việc đặt một cái tên phù hợp với truyền thống gia đình sẽ mang lại nguồn cảm hứng cho cậu bé. Ví dụ như Oscar, Otis, George hay Abel là những lựa chọn tuyệt vời nhất để tôn vinh truyền thống của con cái và của chính con bạn.

Làm thế nào khi bạn là cha mẹ Kim Ngưu?

Những đứa trẻ Kim Ngưu có một tình yêu bất diệt với thiên nhiên, chúng thích được hoạt động ở bên ngoài và tìm kiếm mọi thứ trong khu vườn nhà của mình cả ngày. Chúng yêu thích những cái đẹp và sự sáng tạo không ngừng nghỉ. Vẽ tranh ca hát, khiêu vũ và những hoạt động yêu thích chúng thường dễ bị mê hoặc bởi những điều này. Những đứa trẻ Kim Ngưu thích ăn uống và chúng cần đến một chế độ cân bằng giữa những món ăn yêu thích với những thực phẩm lành mạnh để có thể trưởng thành với một chế độ ổn định.

Di chuyển theo tốc độ của chúng. Những đứa trẻ Kim Ngưu cứng đầu có những ý tưởng riêng của mình về cách thức nơi hành động môi trường làm việc và họ thường thay đổi tốc độ làm việc liên tục. Thay vì luôn áp đặt một kế hoạch bận rộn lên chúng hãy trở thành người dẫn dắt, hãy cho những đứa trẻ một khoảng thời gian và không gian riêng chúng cần nơi để thực hiện những quyết địnhc ủa riêng mình.

Cho chúng thấy trách nhiệm của mình. Những đứa trẻ con bao giờ cũng có xu hướng tự hào khi có thể giúp đỡ mọi người cho dù đó là công việc thật nhàm chán Hãy tạo cơ hội để chúng có thể phát huy tính cách này bằng việc để chúng từ từ thực hiện các nhiệm vụ nhỏ một cách nghiêm túc.

Tìm hiểu về những đứa trẻ cung Kim Ngưu

Chúng sẽ sẵn sàng tuân thủ theo các quy tắc miễn là những quy tắc đó có ý nghĩa. Hãy dành thời gian để giải thích cho con bạn vì sao nên làm như thế sẽ đảm bảo cho chũng không nổi loạn. Hãy tin tưởng vào những phán đoán của chúng. Chúng sẽ có cách đặt ra những quy tắc nghiêm khắc với chính bản thân mình. Say mê với những hoạt động xã hội Kim Ngưu thường sẽ có một hội bạn thân lâu ngày có chung sở thích.

Chúng sẽ không bao giờ đi theo hiệu ứng đám đông hoặc chịu áp lực từ người khác họ rất giỏi trong việc tìm ra điểm mạnh của bản thân mình. Tuy nhiên điều này cũng cũng muốn nó rằng nếu một khi Kim Ngưu quá coi trọng những mối quan hệ của mình họ có thể rơi vào tình huống bị cuốn trôi theo dòng chảy và tách biệt hẳn đi với một số bộ phận những người khác.

Vì thế mà đôi khi Kim Ngưu cần học được cách để thoát khỏi những mối quan hệ xấu. Kim Ngưu có quyền tự hào về việc học hành của họ những đôi khi một chút thành tích xấu có thể khiến họ thất vọng. Nếu con bạn dành tới năm giờ sáng để học hành chăm chỉ đôi khi bạn nên khuyên con bạn nghĩ ngơi và có một giấc ngủ xứng đáng.

Những thứ làm Kim Ngưu thích thú

Thói quen: Hãy chắc chắn rằng bạn biết mọi thú sẽ xảy ra xung quanh Kim Ngưu từ năm này qua năm khác.

Độc lập: Hãy chỉ đứng ở ngoài xem và bước vào khi nào thực sự cần thiết.

Tin tưởng: Họ tin tưởng bạn, và họ mong bạn tin tưởng họ.

Những điều Kim Ngưu Không thích

Sự ép buộc: Họ thích làm bạn những quy tắc riêng của họ, đừng bắt họ phải làm theo những quy tắc áp được áp đặt giống như bạn

Thay đổi: Đừng thường xuyên thay đổi mọi thứ xung quanh Kim Ngưu. Họ thích mọi thứ đều phải có kế hoạch của nó.

Khi Kim Ngưu làm cha mẹ

Ổn định, an toàn và yêu thương, cha mẹ Kim Ngưu xây dựng cho con cái một nền tảng gia đình tuyệt vời nơi mà chúng có thể trở về bất cứ khi nào chúng cần. Cha mẹ Kim Ngưu tin tưởng vào tất cả những sự lựa chọn và khả năng của con mình. Đôi khi họ dễ dãi với con cái mình không phải bởi vì họ không quan tâm tới con mình mà họ biết chỉ cần đứng từ xa quan tâm hướng dẫn con cái họ sẽ cảm thấy tốt nhất. Kim Ngưu khi làm cha mẹ họ biết cách để nuông chiều con cái mình và khôi phục tinh thần của con.

Kim Ngưu không ép buộc con cái mình họ sẽ thấy buồn nếu con mình không được sống theo đúng những gì mà chúng mong muốn. Kim Ngưu cũng không giỏi trong cách bày tỏ tình cảm họ thể hiện tình yêu với con cái của mình bằng hành động. Một người mẹ thông minh là khi có thể bắt tất cả những cảm xúc thay đổi của con mình và khiến họ cảm thấy bản thân mình đang trở nên đặc biệt.

Mối quan hệ cha mẹ con cái của Kim Ngưu và những cung hoàng đạo còn lại

Trẻ em Kim Ngưu

Kim Ngưu và Bạch Dương

Một Bạch Dương tràn đầy năng lượng sẽ là thách thức với Kim Ngưu trong việc nuôi dạy và quản lý chúng tốt hơn. Kim Ngưu thích trải qua cảm giác chứng kiến con mình vượt qua những ranh giới và họ sẽ mang con về để neo giữ chúng bên cạnh mình.

Kim Ngưu và Kim Ngưu

Sự kết hợp giữa hai cung hoàng đọa cùng một tính cách. Kim Ngưu biết con mình đang trải qua cảm giác gì nhưng đôi khi họ sẽ cảm thấy mệt mỏi với sự bướng bỉnh đó. Kim Ngưu biết việc kiểm soát con sẽ khiến con mình biết cách vùng vẫy ra khỏi giới hạn và tìm đến những vùng đất thoải mái dành riêng cho mình.

Kim Ngưu và Song Tử

Một Song tử ổn định có thể kiểm soát những giới hạn của Kim Ngưu, đôi khi Kim Ngưu có thể không thể hiểu được sự nhạy cảm và tinh tế của con mình. Hãy tránh việc áp đặt con mình dành nhiều tình cảm và nhẹ nhàng luôn là cách truyền đạt tốt nhất.

Kim Ngưu và Cự Giải

Sự kết hợp giữa nguyên tố đất và nước sẽ khiến cho họ san sẻ tình cảm với nhau dễ dàng hơn và Kim Ngưu cũng học được cách để san sẻ tình cảm với con của mình.

Kim Ngưu và Sư Tử

Một chú Sư Tử nhỏ đôi khi sẽ làm cho Kim Ngưu cảm thấy hạnh phúc. Trong khi Kim Ngưu tụ hào vì có thể nhìn thấy những tài năng thiên bẩm của con thì những đứa trẻ Sư Tử thi thoảng lại làm ngược lại với sự kì vọng của cha mẹ mình. Nhưng đây là một mối quan hệ rất ổn định có sự kết hợp chặt chẽ giữ con cái cha mẹ và mối quan hệ gia đình.

Kim Ngưu và Xữ Nữ

Một sự kết hợp vững chắc giữa hai cung hoàng đạo này có rất nhiều điểm chung. Đôi khi cũng có một chút khó khăn nhưng Kim Ngưu cần biết cách để con mình có thể tìm kiếm được vùng đất tự do của mình ví dụ như những món ăn mới bạn bè mới, trò choi mới và đất nước mới.

Kim Ngưu và Thiên Bình

Cả hai đều rất hợp nhau trong sự liên kết này họ có nhiều điểm chung ở gu nghệ thuật, âm nhạc và biểu diễn. Sự chia sẽ thấu hiểu và chỉ bảo cho con đôi khi là thực sự cần thiết. Thiên Bình thi thoảng sẽ che giấu một phần cảm xúc của mình để không khí gia đình trở nên hòa thuậ và thoải mái.

Kim Ngưu và Bọ Cạp

Sự mạnh mẽ của Bọ Cạp đôi khi là thách thức với Kim Ngưu. Bọ Cạp có ít tính cách đối lập với Kim Ngưu vì thế có thể coi đây tạm là một sơi dây liên kết tuyệt vời. Bọ Cạp truyền cảm hứng cho Kim Ngưu có một cuộc sống mạnh mẽ và Kim Ngưu sẽ dạy cho con mình cách sống bình tĩnh điềm đạm hơn.

Kim Ngưu và Nhân Mã

Nhân Mã cảm thấy an toàn và ấm áp khi ở cạnh Kim Ngưu, những người có thể khuyến khchs Nhân Mã bước ra khỏi vùng an toàn và tận hưởng một cuộc sống mới. Cả hai đều đòi hỏi sự trung thực thẳng thắn, đây là sự kết nối toàn vẹn và hoàn hảo nhất, Kim Ngưu sẽ không bao giờ phải lo lắng về sự phản bội của con cái mình.

Kim Ngưu và Ma Kết

Những người thực tế yêu gia đình và những giá trị truyền thống. Ma Kết luôn dõi theo cha mẹ mình và Kim Ngưu biết cách để giữa con cái mình thư giãn vui chơi sáng tạo và làm việc chăm chỉ.

Kim Ngưu và Bảo Bình

Họ là những người biết cách kết nối và tạo tiếng cười trong cuộc sống. Họ luôn xuất hiện cùng nhau dưới mái nhà để có đầy đủ các thành viên. Bảo Bình học hỏi mọi thứ tù cha mẹ mình và Kim Ngưu giúp con mình ngày càng hoàn thiện tốt hơn trong cuộc sống.

Kim Ngưu và Song Ngư

Cả hai đều có niềm say mê đặc biệt với âm nhạc và nghệ thuật, Song Ngư sẽ giúp Kim Ngưu điều chỉnh về mặt cảm xúc và ngược lại Kim Ngưu dần đến hơn vơi những cảm xúc thực tế tranh sa đà.

【#8】Ca Sĩ Nhí Bảo An Ra Mắt Mv Mới Tự Sáng Tác, Bất Ngờ Với Hình Tượng Thiếu Nữ Ngọt Ngào

(TGĐA) – Mừng sinh nhật tuổi 14, “ca sĩ nhí triệu views” Bảo An đã ra mắt khán giả thêm một MV mới về tình cảm đôi lứa do em tự sáng tác. Với lần trở lại này, Bảo An gây bất ngờ với hình tượng thiếu nữ ngọt ngào.

Trong thời gian vừa qua, ca sĩ nhí “triệu views” Bảo An ngày nào đã khiến người hâm mộ bất ngờ với hình tượng mới, cho thấy sự trưởng thành hơn trong âm nhạc, phong cách và đặc biệt là khả năng sáng tác của cô bé. Sau khi ghi điểm với khán giả trong ca khúc tự sáng tác đầu tay – Cậu là thanh xuân của tớ, mới đây cô nàng lại tiếp tục khiến khán giả bất ngờ hơn khi ra mắt MV Trái tim cô nàng Kim Ngưu do chính mình viết nhạc và trình bày nhân dịp bước sang tuổi mới. Đáng chú ý, bên cạnh tài năng, vẻ đẹp thanh thuần ở tuổi thiếu nữ của Bảo An cũng khiến người hâm mộ xuýt xoa, yêu mến.

Bắt đầu sự nghiệp ca hát khi mới 3 tuổi, Bảo An đã nắm giữ nhiều MV có thành tích đáng nể. Trong đó, MV Xúc xắc xúc xẻ đã trở thành MV thiếu nhi Việt Nam đầu tiên vượt qua mốc 200 triệu views. Sở hữu ngoại hình xinh xắn, đáng yêu cùng giọng ca trong trẻo, Bảo An đã ra mắt rất nhiều sản phẩm và tham gia các chương trình âm nhạc dành cho thiếu nhi được nhiều bạn nhỏ và các bậc phụ huynh yêu thích.

Sáng tác Trái tim cô nàng Kim Ngưu là ca khúc nói về những rung động và dang dở của mối tình đầu mà hẳn ai từng trải qua cũng thấu rõ. MV Trái tim cô nàng Kim Ngưu của Bảo An lấy bối cảnh trong căn phòng đầy nắng. Ở đó, một cô gái hồi tưởng những ký ức và hát lên nỗi lòng mình. Ca từ và giai điệu trong ca khúc chia sẻ nhẹ nhàng chuyện tình cảm dù dang dở nhưng vẫn là một hồi ức ngọt ngào đầu đời của cô gái nhỏ. Điều này được thể hiện tinh tế trong MV qua hình ảnh cô thiếu nữ trong chiếc váy trắng tinh khôi, bước ra khỏi căn phòng cùng nụ cười tỏa nắng, lạc quan.

Bảo An cho hay, Kim Ngưu cũng chính là cung hoàng đạo của cô nàng. Trong tình yêu, Kim Ngưu rất mạnh mẽ, chân thành và dứt khoát. Khi đã trót “crush” ai rồi sẽ thể hiện rõ cho đối phương nhưng cũng không ngần ngại buông bỏ khi tình cảm đôi bên không còn nguyên vẹn như thuở ban đầu.

Vậy bài hát Trái tim cô nàng Kim Ngưu phải chăng đang nói lên tâm sự của cô gái nhỏ bé của chúng ta đã trót tương tư ai? Trả lời câu hỏi này Bảo An cho biết, mặc dù ca khúc có nội dung tình yêu tan vỡ nhưng thật ra bản thân cô nàng chưa yêu bao giờ. “Những cảm xúc có được đều dựa vào việc quan sát những sự việc có thật, những tác phẩm văn học mà em đọc được” – Bảo An chân thật chia sẻ.

Ở tuổi 14, Bảo An cho biết mình rất yêu thể loại nhạc Pop và muốn theo đuổi dòng nhạc này, hiện tại em đang trau dồi thêm nhiều kỹ năng chuyên môn như học thanh nhạc, xướng âm, sáng tác… Trong tương lai, Bảo An muốn làm nghệ thuật nghiêm túc và cống hiến những gì tốt nhất đến các khán giả.

Cô bé cho biết thêm, bản thân có quan niệm làm nghệ thuật không phân biệt tuổi tác và nghệ thuật là liều thuốc an thần cho cảm xúc của con người. Dù chạm vào đề tài tình yêu, nhưng câu chuyện trong sáng tác của em sẽ được thể hiện chừng mực trong độ tuổi của mình. Bảo An hy vọng rằng, âm nhạc của mình sẽ ít nhiều xoa dịu những trái tim trót tan vỡ vì tình yêu và giúp họ lại lạc quan tiến về phía trước, để đón nhận những tình cảm tươi đẹp trong tương lai.

MV Trái tim cô nàng Kim Ngưu:

Mi Ty

【#9】45 Hình Xăm Dành Cho Nam Nữ Cung Kim Ngưu ( Taurus )

Nếu bạn yêu thích những hình xăm và đang tìm kiếm cho mình một hình xăm đẹp thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu thì hình ảnh con bò được cách điệu, sáng tạo chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Hình ảnh con bò được xăm trên cơ thể tại các vị trí khác nhau, hình dáng khác nhau sẽ mang những câu chuyện và ý nghĩa khác nhau.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa hình ảnh đầu bò được tạo nên từ những đường nét đen trắng thanh mảnh nhưng dứt khoát cùng các chòm sao chiêm tinh sẽ tạo nên một hình xăm vô cùng mới lạ thể hiện sức mạnh – sự dũng cảm và ý chí sắt đá của đấng nam nhi “đội trời đạp đất”.

Bên cạnh đó, các bạn nam cũng có thể sử dụng những hình xăm con bò đực thiết kế ở dạng polynesian và hình học trên những vị trí dễ nhìn thấy như bắp tay, bàn tay, vai.. Chắc chắn chúng sẽ khiến bạn vô cùng nam tính và nổi bật trước đám đông.

Những thiết kế hình xăm đầu bò cách điệu kết hợp bông hoa nhỏ xinh hay những nét vẽ tượng trưng hình ảnh con bò nhỏ cùng chòm sao sẽ rất phù hợp với các bạn nữ yêu thích sự nhẹ nhàng, tinh tế. Còn với các bạn nữ cá tính mạnh, thích sự nổi bật thì có thể sử dụng thêm chút màu sắc cho những hình xăm cung Kim Ngưu để chúng trở nên mới lạ và độc đáo hơn.

Bộ sưu tập hình xăm cung Kim Ngưu ( Taurus)

Biểu tượng của cung kim ngưu là chú bò tót dũng mãnh vậy nên một hình xăm bò tót mạnh mãnh ở trên người là lựa chọn sáng suốt cho các bạn nam

Xăm biểu tượng hoa văn đầu trâu, đầu bò cho cung kim ngưu.

Đối với nữ giới thì nên xăm hình đầu bò nhỏ ở mạn sườn sẽ rất đẹp đấy nha ^^

Xăm cung kim ngưu ngay sau gáy cho nam giới

【#10】Chiêm Tinh Và Khả Năng Tương Thích Tình Dục. Mô Tả Và Đặc Điểm Của Cung Hoàng Đạo Ma Kết

Ma Kết là biểu tượng của Trái đất. Chòm sao này nằm dưới sự bảo trợ của Sao Thổ. Điều này giải thích cho sự bướng bỉnh, sức chịu đựng và sức chịu đựng của Ma Kết. Từng bước, những người sinh ra dưới dấu hiệu này đi đến mục tiêu dự định và cuối cùng đạt được mục tiêu của họ. Chúng ta sẽ nói nhiều hơn về tính cách của Ma Kết trong bài viết của chúng tôi.

Tính cách của Ma Kết đẩy tất cả các đại diện của dấu hiệu này đến mong muốn vươn lên vị trí cao nhất. Điều này áp dụng cho cả thành phần tinh thần và thực tế. Hầu hết Ma Kết là một hòn đá đối mặt với những tình huống khó khăn.

Thông thường, cụ thể Ma Kết có thể máu lạnh và vô tâm. Do đó, những người sinh ra dưới dấu hiệu này là các doanh nhân, quan chức và chính trị gia tương lai, những người có khả năng kết thúc bất kỳ giao dịch nào mang lại lợi ích.

Người đàn ông Ma Kết. Nhân vật

Nhân vật nam Ma Kết bướng bỉnh. Tâm trí khá phát triển. Đại diện của một nửa mạnh mẽ của nhân loại, sinh ra dưới dấu hiệu Ma Kết, là những người mạnh mẽ và ổn định nhất – cả về đạo đức và thể chất.

Bí mật và tham vọng bên trong, họ chỉ sống thực tế. Ma Kết (mô tả nhân vật trong bài viết của chúng tôi) rất chăm chỉ. Thành công thu hút anh ta với sức mạnh khủng khiếp. Từng bước, rất chậm, nhưng nhanh chóng, anh chinh phục mục tiêu của mình, vượt qua mọi trở ngại bằng sự cần cù, kiên trì và kiên nhẫn không thể tưởng tượng được. Không có gì và không ai có thể ngăn Ma Kết đi theo con đường dự định.

Ngay cả trong thời thơ ấu, anh ta đặt ra một mục tiêu và độc lập cố gắng phấn đấu để thực hiện nó. Công việc cũng vậy. Tính cách của Ma Kết buộc chúng ta phải xem xét từng chi tiết, lên kế hoạch, sắp xếp mọi thứ để không quay lại chi tiết. Nhân viên này có giá trị trong mọi lĩnh vực. Ông là một nhà công nghiệp xuất sắc và một nhân vật thành phố tài năng.

Những người sinh ra dưới dấu hiệu này được bao quanh bởi tình yêu và sự tôn trọng, nhưng rất khó để đến gần họ. Ma Kết khá khép kín và không sẵn sàng thẳng thắn. Những người như vậy là đáng kính trọng và ổn định. Một quyết định sẽ không bao giờ được đưa ra mà không xem xét trước mọi điều nhỏ nhặt. Anh ta không đặc biệt với rủi ro và bốc đồng.

Thường sinh ra dưới dấu hiệu này là rụt rè và nhạy cảm, nhưng cố gắng cẩn thận che giấu nó. Niềm tự hào của họ đôi khi trở thành một trở ngại cho giao tiếp và nguyên nhân của đau khổ.

Tử vi cung Ma Kết. Nhân vật phụ nữ Ma Kết

Mùi và vẻ đẹp của những quý cô này sẽ không bao giờ cạn. Ở tuổi 35, đàn ông thích họ hơn ở tuổi 20. Nhưng chăm sóc một người phụ nữ như vậy khá khó khăn. Cô luôn xây dựng bức tường cao nhất giữa mình và người hâm mộ.

Phụ nữ sinh ra dưới dấu hiệu Ma Kết coi trọng sự độc lập của họ. Chúng được phát hành bởi các giám đốc, quản lý, quản trị viên và giáo viên tuyệt vời.

Những đặc điểm chính của phụ nữ Ma Kết

Tính chất chính của chúng là tính thực tế, nghiêm ngặt và độc lập. Những người phụ nữ như vậy, nói chung, giống như những người đàn ông Ma Kết, chậm rãi nhưng chính xác theo mục tiêu của họ. Họ xây dựng một nền tảng trong một thời gian dài, và sau đó lắp ráp mọi thứ bằng gạch.

Phụ nữ Ma Kết không chú ý đến giá cả, họ mua mọi thứ họ thích. Trong mắt những người xung quanh, những người đại diện của dấu hiệu này dường như là những đối thủ yếu kém, không có sáng kiến u200bu200bvà chịu khuất phục trước những hoàn cảnh bất lợi khác nhau. Nhưng điều này không phải vậy – những người phụ nữ này thích âm thầm phấn đấu cho mục tiêu của họ, không cho ai thấy khát vọng và ý tưởng thực sự của họ.

Đặc tính tiêu cực của những đứa trẻ sinh ra dưới dấu hiệu Ma Kết là sự hạn chế, tẻ nhạt, không linh hoạt, nghi ngờ, ghen tuông, u sầu và có xu hướng cô đơn.

Đứa trẻ rất rụt rè và nhút nhát, đặc biệt là khi có người lạ trưởng thành. Những đứa trẻ như vậy rất tò mò để xem. Họ từ từ và với tất cả sự nghiêm túc độc lập làm chủ thế giới xung quanh. Trẻ em Ma Kết rất giống với người trẻ tuổi, bởi vì, mặc dù tuổi tác, chúng rất coi trọng cuộc sống. Họ khá khó để làm cho cười. Những đứa trẻ như vậy luôn căng thẳng và hiếm khi thư giãn, vì vậy nhiệm vụ chính của cha mẹ là khả năng tạo ra một môi trường ấm áp và thoải mái cho chúng.

Với một Ma Kết trẻ con, bạn nên cười thường xuyên hơn, kể cho anh ấy nghe những câu chuyện và những câu chuyện tuyệt vời để anh ấy học cách mơ mộng một chút.

Những đứa trẻ này rất thích sự cô đơn. Một bầu không khí cuồng nhiệt và đông đúc là xa lạ với họ. Do đó, bạn không nên ép trẻ đến thăm nếu bạn không có ham muốn.

Cha mẹ sẽ không bao giờ có vấn đề với kỷ luật, vì trẻ Ma Kết rất có trách nhiệm. Họ thích nói chuyện với họ như người lớn. Cha mẹ nên đưa con đến các triển lãm và bảo tàng khác nhau thường xuyên hơn. Điều này sẽ mang lại cho bé Ma Kết niềm vui khôn tả. Hãy gần gũi với anh ấy để ở tuổi thiếu niên không có vấn đề nghiêm trọng nào với giáo dục.

Ma Kết tương thích với các nhân vật khác

Ma Kết, một nhân vật có khả năng tương thích được xem xét trong bài viết của chúng tôi, rất hợp với Bạch Dương, Thiên Bình và Tôm càng xanh. Một sự kết hợp phù hợp sẽ là với Xử Nữ, Bọ Cạp, Kim Ngưu và Song Ngư.

Ma Kết sẽ có sự hiểu biết lẫn nhau và tình yêu tuyệt vời với Kim Ngưu. Với Song Tử, tốt hơn hết là đừng xây dựng mối quan hệ. Quan hệ thân thiện chỉ có thể với Leo. Song song này không phù hợp cho tình yêu và hôn nhân.

Sẽ không có cuộc hôn nhân hạnh phúc và mạnh mẽ với Bảo Bình. Điều tương tự cũng áp dụng cho Nhân Mã.

10 cung hoàng đạo

Dấu hiệu trái đất thứ 3

Nhân vật chính thứ 4

Hành tinh cai trị – S a t u r n

Số may mắn: 8 và tất cả các số chia hết cho 8

Biểu tượng chiêm tinh: dê

Màu sắc chiêm tinh: đen, nâu sẫm, xám tro, xanh, vàng nhạt

Đá chiêm tinh: ngọc lam, đá lapis lazuli, mã não, tinh thể mặt trăng

Ma Kết quy tắc 10 nhà tử vi

Đặc điểm chung của tính cách

Đặc điểm chiêm tinh của hành tinh cai trị Ma Kết – Sao Thổ – đã cho ngôn ngữ tiếng Anh một từ mới: tính từ “Saturn”, có nghĩa là “ảm đạm, dẫn đầu”. Thông thường một nhân vật chậm chạp, trơ, ảm đạm là có nghĩa. Tất cả các nhà chiêm tinh đều tin rằng đây là đặc điểm chính xác nhất của một người thuộc cung Ma Kết. Anh ta liên tục moping và thường rơi vào trạng thái u sầu.

Bề ngoài, Ma Kết có vẻ mềm yếu và nhu mì, nhưng không cho phép bản thân bị lừa dối bởi vẻ ngoài của họ. Họ hiếm khi hài lòng với những gì người khác coi là may mắn, và quyết tâm đạt được điều gì đó phi thường, đây là nhiệm vụ của họ. Tại sao không? Họ không cai trị 10 Nhà Tử vi, Nhà thành công? Đây không phải là dấu hiệu chính mang lại cho họ sức mạnh độc nhất? Và nó không phải là một dấu hiệu trần thế – một người siêu thực tế, kỷ luật tuyệt vời và một cái nhìn tuyệt vời về thế giới? Tất cả điều này, được thực hiện cùng nhau, mang lại cho họ một lợi thế lớn so với các đối thủ của họ. Các ngôi sao vẫn sẽ đưa họ (Ma Kết) đến những mục tiêu đầy tham vọng của họ, vì đây là mục đích của Ngôi nhà thứ 10 của họ. Và tại thời điểm này, họ không nên chỉ ngồi và chờ đợi: ngược lại, họ cần phải thức dậy, nhìn mọi thứ dễ dàng hơn và chiến đấu đến cùng.

Đặc điểm tâm lý

Dưới ảnh hưởng của sao Thổ, Ma Kết nhút nhát và kiềm chế tình dục. Sao Thổ là một hành tinh chậm chạp, hoàn thành chu kỳ đầu tiên của cung hoàng đạo trong 29,5 năm và Ma Kết cũng tương tự như vậy. Đời sống tình dục của Ma Kết có thể được chia thành ba giai đoạn:

Thời kỳ đầu tiên là tuổi thiếu niên. Tại thời điểm này, Ma Kết rất dè dặt về tình dục và thích suy nghĩ nhiều hơn về học tập và nghề nghiệp.

Thời thơ ấu, Ma Kết thường trải qua giai đoạn trầm cảm sâu sắc, cảm thấy thấp kém, bị cô lập với người khác, vô dụng với bất kỳ ai.

Vì “cái tôi” của họ có rất nhiều năng lượng (họ kiểm soát Nhà thành công), họ thường kìm nén ham muốn tình dục cho đến khi họ hoàn thành việc học và đứng trên đôi chân của mình.

Trong giai đoạn đầu này, chàng trai Ma Kết thường giảm tất cả những sở thích lãng mạn của mình (nếu tôi có thể gọi đó là vì Ma Kết rất hạn chế trong tình cảm của mình) với thực tế là một tuần anh ta đi xem phim với cô gái, nơi anh ta thậm chí không dám đưa cô ấy đi. tự tay làm.

Cô gái Ma Kết trong giai đoạn này thường cho phép bản thân có một hoặc hai người hâm mộ đàng hoàng (điều mà cha mẹ cô chấp thuận đầu tiên). Thông thường giai đoạn này trong cuộc sống của Ma Kết kết thúc bằng một cuộc hôn nhân thuận tiện, phục vụ cho việc đạt được các mục tiêu kinh doanh.

Người phụ nữ Ma Kết trong giai đoạn thứ hai sử dụng tất cả sự quyến rũ của mình để đạt được mục tiêu của mình. Mặc dù cô ấy không lộn xộn trong các mối quan hệ của mình như người đàn ông Ma Kết trong giai đoạn này, cô ấy không ngại ly dị chồng, người không đủ tham vọng và không có sự thay đổi nghề nghiệp. Cô bước vào các cuộc ngoại tình nếu cô được đối xử như một nữ hoàng, và đặc biệt là nếu một cuộc hôn nhân thành công hơn (trong lĩnh vực tiền bạc) được mong đợi. Người phụ nữ Ma Kết có thể rất quyến rũ, đặc điểm truyền thống về sự thụ động của phụ nữ rất phù hợp với cô ấy. Cô ấy biết làm thế nào để thuyết phục người yêu rằng cô ấy là một “người phụ nữ chết người”, mặc dù trong thực tế, sự thụ động của cô ấy không là gì ngoài sự thờ ơ với tình yêu dịu dàng và nồng nàn.

Ở giai đoạn thứ ba, Ma Kết thể hiện mình. Sau 40 năm, anh thường đạt được hạnh phúc được chờ đợi từ lâu và quyết định phá hủy mặt tiền của sự điều độ và kiềm chế trong đời sống tình dục.

Nếu Ma Kết tham gia bữa tiệc thì anh ta phải là chủ nhân. Mọi thứ nên tuyệt vời: môi trường xung quanh ngoạn mục, rượu sâm banh, âm nhạc, và tất nhiên, mọi người là vua và hoàng hậu của thế giới tài chính.

Tóm tắt những điều trên, có thể hiểu rằng rất ít người đạt được sự hài hòa giữa các khía cạnh lãng mạn và tình dục trong tính cách của họ, nơi hai khu vực này tạm thời va chạm.

Thao tác phi tình dục

Nếu nói rằng Ma Kết có kỹ năng vận động phi tình dục là đánh giá thấp họ. Bởi vì Ma Kết là một dấu hiệu trần thế, thứ nhất, thứ hai, anh ta cai trị Nhà thứ 10, Nhà thành công và Vinh quang. Thứ ba, Ma Kết đã phát minh ra những thao tác phi tình dục.

Nếu chúng ta phải xác định dấu hiệu nào những người thành công nhất được sinh ra, chúng ta sẽ thấy rằng tỷ lệ lớn nhất trong số họ được sinh ra dưới dấu hiệu của Ma Kết, sau đó, ở vị trí thứ hai, Cự Giải.

Làm thế nào để thỏa mãn Ma Kết

Trước hết, mọi người cần nhớ rằng khía cạnh lãng mạn trong quan hệ với Ma Kết hiếm khi kéo dài hơn ba tháng. (Thời gian đủ lớn để củng cố mối quan hệ). Sau đó, khía cạnh tình dục được giảm xuống sự cần thiết đơn giản.

Trên thực tế, Ma Kết thích lập kế hoạch trong lĩnh vực này, như các cuộc họp kinh doanh và các đối tác của họ nên chấp nhận nó. Nhưng trước hết, bạn cần cố gắng loại bỏ sự kiềm chế bên ngoài khỏi Ma Kết. Nếu điều này có thể được thực hiện, thì tốt nhất là bổ sung nó bằng đồ uống có cồn hoặc các chất kích thích khác, điều này đặc biệt hữu ích trong mối quan hệ với một chế phẩm bỏ trống, trẻ. Nhưng Ma Kết cần có khả năng tránh khỏi vòng tay lạnh lùng của Sao Thổ và cho mọi người thấy rằng dòng máu đỏ vẫn chảy trong huyết quản. Họ cũng nên hiểu rằng tiền không phải lúc nào cũng thay thế tình yêu.

Đặc điểm tích cực

Ma Kết – có tổ chức, trung thành và phù hợp với tình bạn. Họ là bậc thầy của số phận và có năng khiếu tầm nhìn xa. Họ là những người kiên nhẫn nhất trong tất cả các dấu hiệu của cung hoàng đạo.

Từ “sự nghiệp” đồng nghĩa với dấu hiệu của Ma Kết. Đàn ông Ma Kết cung cấp những điều tốt nhất cho gia đình. Những bà mẹ và bà nội trợ xuất sắc ra khỏi phụ nữ, ngay cả khi họ hơi khắc nghiệt với trẻ em và họ thiếu một tài năng nhất định để tạo ra một tâm trạng vui vẻ trong nhà.

Đi lên dê, biểu tượng của Ma Kết, thường luôn luôn đứng đầu. Ngôi sao của anh ấy đã cho anh ấy khả năng vượt qua mọi chướng ngại vật trên con đường của mình. Sự kiên trì, bền bỉ, tầm nhìn xa – hầu hết Ma Kết đều được trời phú cho những phẩm chất này.

Đặc điểm tiêu cực

Nhược điểm nghiêm trọng nhất của Ma Kết là xu hướng tuyệt vọng và u sầu. Họ nhìn với nỗi kinh hoàng vào tương lai. Họ phải phát triển một triển vọng “Sao Mộc” (lạc quan) về cuộc sống và tin rằng ngày mai sẽ tốt hơn hôm nay, và mọi thứ sẽ ổn.

Chúng ta không được quên về bản ngã của Ma Kết, điều có thể dẫn đến đau khổ. Trong cuộc đấu tranh cho mục tiêu của họ, sẽ có những giai đoạn tranh chấp và trầm cảm. Nhưng nếu dường như mọi thứ đứng yên, không có sự thay đổi, họ cần phải can đảm: Sao Thổ sẽ giúp họ. Nhưng hành tinh này đang di chuyển chậm, Ma Kết cần phải làm quen với nhịp điệu của nó. Anh ta cũng phải hiểu rằng tiền được định sẵn để tiêu nó, và nỗi sợ hãi lớn nhất của Ma Kết về tương lai là không chính đáng. Anh ta phải ngừng nghi ngờ, điều này không đến với anh ta, và ngăn chặn biểu hiện của tính khí và tâm trạng xấu của anh ta.

Kinh tế của tình yêu

Ma Kết thường biết giá của mọi thứ, thường thì họ mua một thứ trước và tình dục cũng nằm trong danh sách này. Ma Kết dường như có một cảm giác tự ti rất phát triển, và do đó, họ xoay sở để có được tiền như một sự bù đắp, vì quyền lực đối với những gì họ đơn giản không thể đạt được, hơn tình yêu.

Một tỷ lệ lớn Ma Kết sống đến tuổi già và chiếm giữ những vị trí tốt trong những năm cuối đời. Và họ sử dụng sức mạnh này không thương tiếc, nhưng hiếm khi làm điều đó một cách cởi mở, họ không thích được chú ý. Nhưng họ muốn và sẽ hành động theo cách riêng của họ. Dường như họ đang cố gắng bù đắp cho sự tự chối bỏ rằng họ đã mất trong những năm tháng tuổi trẻ, cái giá họ phải trả cho thành công của mình.

Vì sao Thổ được coi là người hỗ trợ tuyệt vời cho kỷ luật, các Ma Kết cao tuổi có trách nhiệm kiểm soát những người tình trẻ của họ, thường nhường chỗ cho những ham muốn bị che giấu, bị đè nén, xa lạ với quy ước.

Ma Kết trẻ rất giỏi chơi kinh tế tình yêu. Họ có thể làm việc trong thời gian rảnh để có được tiền sẽ giúp họ thuyết phục đối tượng của tình yêu rằng họ nên dành thời gian rảnh với Ma Kết.

Một số phụ nữ không trung thực và nổi mụn được sinh ra dưới dấu hiệu của Ma Kết. Đối với họ, kinh doanh là quan trọng nhất.

Đối tác phù hợp nhất

Lên đến 29,5 tuổi, đối tác phù hợp nhất Ma Kết nên tìm kiếm trong số những người có dấu hiệu Kim Ngưu và Xử Nữ. Cả ba đều là dấu hiệu trái đất. Mối quan hệ giữa họ là ánh sáng và một chút thụ động, nhưng thường ổn định.

Sau 29,5 năm, Ma Kết bắt đầu mất đi sự kiềm chế và trở nên ít nghiêm khắc hơn. Ở đây chúng thường tương thích với dấu hiệu của Bảo Bình và dấu hiệu của Bọ Cạp. Bảo Bình dạy họ phải cao thượng và tốt bụng, nhìn cuộc sống nhân văn hơn. Tuy nhiên, Bọ Cạp là sự lựa chọn tốt nhất, vì họ rất thông minh và xảo quyệt, Ma Kết ngưỡng mộ họ.

Sau 41,5 năm, Ma Kết thường đạt được mục tiêu và tầm cao của tâm trí họ. Sau đó, họ thường tương thích với dấu hiệu của Song Ngư, một “người tự hiến” khác mang đến cho Ma Kết tâm linh.

Điểm trung thực

Trong những năm tháng tuổi trẻ, nó rất tốt, đặc biệt là cho đến khi 30 tuổi, lúc đó họ khiêm tốn và chăm sóc công việc.

Trong hôn nhân – rất tốt, lên tới 35 năm. Sao Thổ, hành tinh cai trị của Ma Kết, khiến những người có dấu hiệu này đi theo con đường hẹp của lòng trung thành. Tuy nhiên, họ luôn có một chút dè dặt.

Ma Kết, các nhà chiêm tinh yêu cầu bạn:

Khi nào bạn sẽ nhận ra rằng chìa khóa duy nhất để thành công trong cuộc sống là tâm trí con người chứ không phải số tiền trong tài khoản ngân hàng của bạn?

Tại sao bạn không, những người đứng đầu thế giới kinh doanh, hiểu rằng tinh thần tàn nhẫn tàn nhẫn của bạn gần như đã giết chết mọi thứ nhân đạo trong bạn?

Và cuối cùng, chúng tôi biết rằng bạn không bình tĩnh và sợ hãi đến chết, mặc dù vẻ ngoài lạnh lùng và điềm tĩnh của bạn. Tại sao sau đó các ngôi sao biến bạn thành người cai trị Nhà thành công, khi anh ấy (thành công) gần như không bao giờ mang lại cho bạn sự hài lòng trọn vẹn?

Ma Kết là cung hoàng đạo hợp lý và bền bỉ nhất. Chậm mà chắc, anh đang hướng tới mục tiêu của mình. Loạng choạng và ngã, tranh giành và dừng lại, hít vào và liếm vết thương, loại bỏ chướng ngại vật khỏi con đường và dọn sạch nó, nhìn xung quanh và đảm bảo tính chính xác của tuyến đường.

Họ đã được ban cho sự kiên nhẫn đáng chú ý: họ có thể mang mối hận thù, hòa đồng với những người không mấy dễ chịu, thích nghi và thích nghi với hoàn cảnh, không bám sát trong thời điểm hiện tại. Đó là giá trị rất nhiều nỗ lực cho Ma Kết đầy tham vọng. Nhưng vì lợi ích kinh doanh, họ đồng ý bước qua mọi thứ. Họ sẽ không chấp nhận rủi ro, trèo lên hung hăng, đánh thức một con chó đang ngủ – tốt hơn là đợi cho đến khi tình huống khẩn cấp không tự giải quyết.

Thận trọng và trách nhiệm, đúng giờ và kỷ luật – đây là một bộ quy tắc mà họ không bao giờ phá vỡ. Đá granit, sắt nóng đỏ, lưỡi thép có thể được ví như đặc tính rắn của chúng. Cung hoàng đạo Ma Kết nằm ở trên cùng của tử vi – và những người sinh ra dưới đó, rất háo hức với ngôi sao của họ. Họ là những người lao động tuyệt vời, biết cách và thích làm việc. Đó là không thực tế để lúng túng, câu đố, choáng, tắt đường. Trước sự kiên trì của họ, những trở ngại không thể vượt qua nhất đã rút đi.

Tuy nhiên, Ma Kết hoàn toàn không phải là cracker, vì nó có vẻ như thoạt nhìn. Tham vọng và thận trọng không ngăn cản anh ta trở thành một người bạn đời tận tụy, yêu thương sâu sắc. Đúng vậy, không phải lúc nào anh cũng thành công trong nghệ thuật hùng biện. Nhưng đằng sau nó đáng tin cậy hơn đằng sau một bức tường đá. Nó có một ý thức rất phát triển về nghĩa vụ. Không còn nghi ngờ gì nữa, anh ta sẽ là một người chủ nhiệt tình, sẽ cố gắng mang mọi thứ vào nhà, biến anh ta thành một món đồ chơi.

Và hãy để Ma Kết vô cảm và buồn tẻ không giống như một sở thích của Fortune. Cô luôn đưa lòng bàn tay cho anh, thưởng cho anh vì sự kiên nhẫn và lao động chăm chỉ. Không nhiều người được đóng gói thành đối thủ của Ma Kết. Và nếu có những kẻ liều lĩnh như vậy, thì bạn sẽ không ghen tị với họ. Cho dù ban đầu họ có may mắn đến thế nào, họ không có cơ hội để vượt qua, đánh bại Ma Kết, về đích đầu tiên.

Ma Kết không chỉ phấn đấu để thành công, quyền lực, sự công nhận – họ được sinh ra để có được tất cả. Họ sẵn sàng chờ đợi giờ tốt nhất của họ ít nhất là tất cả cuộc sống của họ. Đồng thời, họ tôn vinh truyền thống, cúi đầu trước chính quyền của các thời đại trước đây, muốn lấy chúng làm ví dụ, để trích dẫn. Trong số những người đương thời, cha mẹ, giáo viên và cố vấn của họ được hưởng sự tôn trọng đặc biệt. Họ tôn kính những người đã thúc đẩy họ đến con đường thành công hoặc giúp đạt được vòng nguyệt quế của người chiến thắng. Ma Kết thích nghiên cứu phả hệ của họ, để tìm kiếm gốc rễ của họ qua nhiều thế kỷ. Họ thể hiện không ít sự quan tâm đến tài sản thừa kế của họ.

Đại diện của cung hoàng đạo này được đặc trưng bởi những tuyên bố khắc nghiệt. Họ có một cái nhìn quan trọng về thế giới và con người. Tuy nhiên, họ có đủ khôn ngoan để không làm kẻ thù. Đây không phải là một phần trong kế hoạch Napoleonic của họ: họ không cần thêm vấn đề trên đường đến Hoàng cung của họ.

Ma Kết từ đầu đến chân là thực tế. Họ không thích lãng phí thời gian vào những giấc mơ trống rỗng, đắm chìm trong những cảm giác dịu dàng. Họ là những người vui tính chiêm ngưỡng bầu trời đầy sao, nhìn chằm chằm vào trăng tròn. Họ nghiêm túc liều lượng cảm xúc đi. Không quá nhiều, không có đam mê và xung động. Tất cả điều này, theo ý kiến u200bu200bcủa họ, là một sự xa xỉ không thể tha thứ (hay đúng hơn là sự ngu ngốc) trên con đường dẫn đến thành công. Điều này không có nghĩa là họ vô cảm và không lãng mạn. Họ chỉ biết làm thế nào để giữ bản thân trong kiểm tra. Nếu cần thiết, họ có thể bước lên cổ họng của bài hát của chính họ. Và chân thành thương hại những người không có khả năng này. Sắp xếp các cảnh, phô trương cảm xúc của họ, theo ý kiến u200bu200bcủa anh, là mức độ bất hợp lý cao nhất.

Sự tự giác, khổ hạnh, căng thẳng liên tục không có cách nào làm tăng thêm niềm vui cho cuộc sống của Ma Kết. Không có gì ngạc nhiên khi họ thường ở trong một tâm trạng xấu. Đồng thời, trong tính cách của anh ấy, sự rụt rè và dịu dàng của trẻ em đột phá. Tuy nhiên, các đối tác không nên quá tin tưởng anh ta và rơi vào miếng mồi ngon này. Ma Kết là một người theo chủ nghĩa thực dụng tàn nhẫn: anh ta sẽ không thất bại trong việc lợi dụng những bí mật của bạn làm bằng chứng buộc tội, để đưa bạn ra khỏi con đường của bạn.

Trong quần áo, những người khổ hạnh này, cũng như trong mọi thứ khác, đều khiêm tốn và đặc biệt không khoa trương. Ngoài ra, họ chỉ đơn giản là xin lỗi khi chi tiền cho một tủ quần áo đắt tiền. Họ thích một phong cách cổ điển nghiêm ngặt. Họ không thích thú với tham vọng của mình với sự quyến rũ của trang phục, nhưng với độ chính xác đặc biệt và sự sạch sẽ hoàn hảo của nó.

Ma Kết là một người quản lý bẩm sinh, người biết giá thành công. Và hãy để anh ấy trong nửa đầu của cuộc đời từ chối những niềm vui của cuộc sống – sau này anh ấy sẽ bắt kịp. Nhưng không có nghi ngờ rằng việc kinh doanh được giao phó cho anh ta sẽ phát triển ổn định và chắc chắn sẽ trở nên thịnh vượng.

Ma Kết (lat.Capricornus) – chòm sao hoàng đạo dưới sự kiểm soát của Sao Thổ. Họ nói về các đại diện của cung hoàng đạo này rằng niềm đam mê của họ được sắp xếp một cách dứt khoát – điều đó là tính khí của Ma Kết là u sầu, tính khí của anh ta bị gò bó, và tính thực tế có thể được gọi là một trong những đặc điểm chính của bản chất anh ta. Sự lạnh lùng bên ngoài và sự vô cảm cho phép họ luôn kiểm soát tình hình và hành động hợp lý, dựa trên lập luận và lẽ thường.

Ma Kết thường trở thành những doanh nhân thành đạt và nhờ sự điềm tĩnh và tập trung vào kết quả. Kiên nhẫn, theo đuổi công lý, nghiêm khắc, lý trí và nhiệt tình là những đặc điểm chính của Ma Kết.

Họ không muốn thể hiện cuộc sống cá nhân của họ, nhưng trong việc xây dựng danh tiếng của riêng họ, họ không muốn dựa vào sự ngông cuồng hay nhấn mạnh cá tính riêng của họ, mà dựa trên hành vi đúng đắn và hình thức trang nhã. Động lực chính cho sự chú ý của họ đến quần áo và ngoại hình là tham vọng chuyên nghiệp.

Là một dấu hiệu của Trái đất, Ma Kết là một người thực tế và trần tục, sống không phải trong thế giới ảo tưởng, mà gọi mọi thứ bằng tên riêng của họ và đòi hỏi tương tự từ những người khác. Đây là một người rất có mục đích, một nhà phân tích khó tính, hoàn hảo có thể điều chỉnh cảm xúc phụ thuộc vào tiếng nói của lý trí. Ma Kết suôn sẻ hướng tới mục tiêu của mình, sử dụng các lập luận và chiến lược chiến thuật. Điều cực kỳ hiếm là họ sử dụng sự quỷ quyệt, mưu mô và quyến rũ – ngay cả phụ nữ có dấu hiệu này cũng coi điều này là dưới phẩm giá của họ.

Biểu hiện bên ngoài của tính cách của Ma Kết là sự điềm tĩnh, lạc quan, tách rời, nhưng đồng thời họ không lơ lửng trên mây, nhưng khác biệt về tính cách mạnh mẽ và tham vọng. Ma Kết không thích hành vi cởi mở, thích tránh những tình huống không thoải mái – trong cuộc sống suôn sẻ của họ không có chỗ cho những đam mê hỗn loạn và xung đột mở. Đó là lý do tại sao Ma Kết có rất ít bạn bè thân thiết, nhưng thực tế cũng không có kẻ thù rõ ràng – thật bất thường khi những người đại diện của dấu hiệu này chia sẻ kinh nghiệm tình cảm của họ với người khác, chỉ muốn thể hiện sự tiêu cực cởi mở.

NGƯỜI NÔNG NGHIỆP

Người đàn ông Ma Kết là một nhà ngoại giao và quý ông, dễ chịu trong giao tiếp, làm chủ nghệ thuật nghi thức, nhưng đồng thời cũng tự tin và lắt léo. Anh ta không nói to và đẹp, không tắm bằng những lời khen ngợi, nhìn người phụ nữ anh ta thích từ lâu, ghi chú những đặc điểm gần gũi với anh ta – thường là đại diện của dấu hiệu này không chỉ chú ý đến vẻ ngoài của họ, mà còn về khả năng giữ gìn bản thân. Trong mối quan hệ nam-Ma Kết, anh ấy chọn vai trò là người bảo trợ và người bảo vệ. Đối với hầu hết các phần, Ma Kết là người thường xuyên và đáng tin cậy, họ hiếm khi thất bại, nhưng cũng hiếm khi sắp xếp những bất ngờ và seren đẹp dưới cửa sổ.

Trong công việc và kinh doanh, người đàn ông Ma Kết thích tạo ra một hình ảnh tích cực, luôn có trách nhiệm với lời nói của mình và chọn những ngành nghề đáng kính – luật sư, chính trị gia, doanh nhân.

PHỤ NỮ

Phụ nữ Ma Kết có phần gợi tình và ham mê hơn giới tính mạnh mẽ hơn của dấu hiệu này. Người phụ nữ Ma Kết biết cách cư xử như một người phụ nữ thực thụ không giống ai – cô ấy nghiêm khắc trong việc tôn trọng các sắc thái bên ngoài và thoạt nhìn có vẻ lạnh lùng và bất khả xâm phạm, nghiêm khắc và bí ẩn, nhưng rất hiếm khi một người phụ nữ như vậy lại có một ngọn núi lửa đam mê như vậy. Sự quyến rũ của cô là bí ẩn và mơ hồ, và trước hết nó nhằm mục đích đảm bảo rằng người đàn ông chinh phục và tìm kiếm cô, nỗ lực. Một trong những đại diện tiêu biểu của dấu hiệu này là Marlene Dietrich – kiềm chế, lạnh lùng, nhưng sáng sủa và lôi cuốn, cô từ tính hành động với đàn ông, chinh phục họ bằng trí tuệ và không hợp tác.

Người phụ nữ Ma Kết bị gò bó đến mức đôi khi rất khó hiểu những gì cô ấy bị xúc phạm – bản chất độc lập của cô ấy chỉ là vỏ bọc, và cô ấy thường che giấu sự bất bình, quan sát vẻ bề ngoài. Một trong những vấn đề của phụ nữ Ma Kết trong tình yêu là hình ảnh đạo đức được nhấn mạnh khiến nhiều người đàn ông cần ít nhất là sự khuyến khích và kết hợp tối thiểu.

Phụ nữ Ma Kết hiếm khi thử nghiệm thời trang, thích những món đồ kinh điển – phong cách của họ luôn bị gò bó và thường họ thích những thứ thiết thực, nhưng thanh lịch.

Trong công việc, người phụ nữ Ma Kết thường cạnh tranh với đàn ông về sự chuyên nghiệp – cô ấy đạt đến đỉnh cao sự nghiệp và thích quyền lực không thể nghi ngờ.

TƯƠNG THÍCH NỀN TẢNG VỚI CÁC DẤU HIỆU KHÁC

Đối tác lý tưởng cho Ma Kết trong mọi lĩnh vực của cuộc sống là Kim Ngưu. Thực tiễn và ổn định sẽ là nền tảng mạnh mẽ nhất của mối quan hệ của họ. Ngoài ra, một liên minh tốt đẹp đang chờ đợi Ma Kết với một dấu hiệu trần gian khác – Xử Nữ, đại diện của những dấu hiệu này được kết hợp với nhau bởi mong muốn một cuộc sống lành mạnh đơn giản, cho thức ăn ngon và tình dục dễ chịu. Một mối quan hệ hài hòa đang chờ Ma Kết với

Đàn ông Ma Kết được phân biệt bởi chủ nghĩa bóng bẩy, sự kiềm chế, bí ẩn và từ tính tự nhiên. Người đàn ông này sẽ không bao giờ đứng yên. Anh ta đặt ra cho mình những mục tiêu mà anh ta bắt đầu vượt qua với niềm vui. Điều quan trọng là anh ta phải vượt qua chính mình và hiểu được anh ta có thể leo lên đỉnh nào.

Ma Kết thu hút phụ nữ, và họ cố gắng làm sáng tỏ bản chất của anh chàng bằng mọi cách. Trong thực tế, đại diện của dấu hiệu này không quá khắt khe. Bạn cần hiểu chính xác những gì họ thích để chiếm hữu trái tim của một quý ông như vậy.

  Hiển thị tất cả

  Đặc điểm chung

  Đàn ông có dấu hiệu này được phân biệt bằng sự kiên trì (thường biến thành sự cố chấp), tham vọng và quyết tâm rất lớn. Điều này không có nghĩa là anh ta sẽ thay đổi những cô gái như găng tay để tìm kiếm lý tưởng của mình. Đã chọn một người phụ nữ của trái tim, anh ta không ngừng nỗ lực để trở thành người tốt nhất cho cô. Ma Kết sống theo nguyên tắc: “Sự hoàn hảo không có giới hạn”.

  Ở những người từ môi trường của anh ấy, anh ấy đánh giá cao những phẩm chất tương tự. Sự hoàn hảo phải ngự trị về mọi mặt. Điều này cũng áp dụng cho quan hệ với đại diện của người khác giới. Ma Kết sẽ không sống với người phụ nữ đầu tiên anh gặp, ngay cả khi đó là một mối tình lãng mạn ngắn ngủi. Anh thích ngay lập tức chọn một người bạn đồng hành, người có mọi cơ hội trong tương lai để trở thành vợ anh.

  Ma Kết thường đáp lại bằng đồng xu, vì vậy, khi gặp một người phụ nữ sẽ làm mọi thứ để anh ta thể hiện tình yêu của mình, anh ta sẽ vây quanh cô ta với sự chú ý và quan tâm mà mọi phụ nữ trẻ đều mơ ước. Nếu mối quan hệ phát triển, Ma Kết sẽ trở thành người cha tốt nhất mà gia đình sẽ luôn ở vị trí đầu tiên.

  Tử vi Đông

  Để hiểu được các đặc điểm của tính cách của một người đàn ông, bạn nên làm quen với các đặc điểm của nam Ma Kết trong tử vi phương đông:

  Ký tên

  Tính năng

  Khỉ

  Lập kế hoạch từng bước trong cuộc sống của bạn và tuân thủ kế hoạch của bạn.

  Thỏ (mèo)

  Anh chàng tự lập, vui vẻ và vui vẻ với một tâm hồn cởi mở

  Những gì bạn cần phải chuẩn bị cho

  Bạn cần hiểu rằng Ma Kết là một người đàn ông nghiêm túc, không đánh đổi những thứ nhỏ nhặt, vì vậy con đường giành lấy trái tim anh ấy sẽ đầy chông gai. Đại diện của dấu hiệu này muốn sắp xếp các câu đố cho kẻ giả vờ đến trái tim của họ. Điều này được giải thích không phải bởi mong muốn tạo niềm vui cho một người phụ nữ, mà bởi thực tế là người đàn ông muốn tự tin vào lựa chọn của mình.

  Đại diện của các yếu tố trần gian yêu người cứng đầu đi về phía mục tiêu của họ. Điều này cũng áp dụng cho các mối quan hệ. Đồng hành của Ma Kết phải tự tin. Nếu một người phụ nữ được dẫn dắt bởi logic và lẽ thường, và gió không đi trong đầu, thì cô ấy chắc chắn sẽ gây ấn tượng với một người đàn ông.

  Phải giới thiệu các quý ông với môi trường xung quanh. Bạn cần chuẩn bị cho sự thật rằng anh ấy sẽ đánh giá không chỉ khả năng tinh thần của đồng đội của quý cô, mà cả cách cô ấy giao tiếp với họ. Không nên có bất kỳ phù phiếm.

  Ma Kết không chịu được những lời trêu chọc và tai tiếng. Nước mắt của một người phụ nữ, đánh đập đồ dùng và chăm sóc ban đêm cho mẹ của cô ấy sẽ không tạo ấn tượng gì với anh ta. Anh ta sẽ chỉ bị thuyết phục rằng niềm đam mê của anh ta không phù hợp với anh ta, và sẽ nhanh chóng tìm ra lý do để kết thúc mối quan hệ.

  Những phẩm chất mà Ma Kết muốn thấy ở một người phụ nữ

  Yêu thích của sao Thổ là một người thực dụng. Sẽ không khó để anh ta thành thật thừa nhận và nêu tên rõ ràng tất cả những đặc điểm mà một nửa của anh ta nên có. Qua nhiều năm, những yêu cầu này không thay đổi.

  Ổn định và trung thành

  Ma Kết sẽ không bao giờ ở bên cạnh một cô gái thường xuyên tán tỉnh những chàng trai khác và thay đổi đối tác như găng tay. Một người phụ nữ đủ may mắn để trở thành bạn đồng hành của phường Sao Thổ nên hiểu rõ mục tiêu cuộc sống của mình và không vội vàng từ người này sang người khác (không chỉ áp dụng cho đàn ông, mà còn cho các vấn đề).

  Đại diện của các yếu tố trần gian không nhận thức được lời nói, chỉ hành động. Dù cô gái xinh đẹp đó có hát hay thế nào đi chăng nữa, một người đàn ông không chỉ chờ đợi những lời hứa suông. Nếu anh ta nhìn thấy sự phù phiếm ở nửa sau, anh ta sẽ bắt đầu cư xử theo cách tương tự, hoặc chia tay với cô ta dưới một cái cớ chính đáng.

  Sáng kiến u200bu200bvà khéo léo

  Ma Kết tôn trọng những người phụ nữ có thể thực hiện bước đầu tiên và không chơi trò đuổi bắt. Nếu một người phụ nữ cho anh ta biết rằng cô ấy quan tâm đến cô ấy, cô ấy phải thể hiện rằng chỉ với cô ấy, anh ta mới có thể hạnh phúc cho đến cuối ngày.

  Bất chấp sự cởi mở của các phường của Sao Thổ, họ không thích đọc phụ nữ như một cuốn sách mở. Người phụ nữ phải bí ẩn. Nếu cô ấy biết cách nhấn mạnh công trạng của mình, thì người đàn ông sẽ muốn tìm hiểu tất cả bí mật của cô ấy, mà không nhận thấy mũi tên của Cupid đâm vào trái tim anh ấy như thế nào.

  Sức mạnh và điểm yếu

  Ma Kết thích tránh xa những người phụ nữ nguyền rủa đời đời, những người không thể hiện sự nữ tính của họ, nhưng rơi vào thời thơ ấu. Một người phụ nữ nên là một tinh thần mạnh mẽ, nhưng có một số điểm yếu, để đại diện của các yếu tố trần gian có thể bảo vệ cô khỏi mọi nghịch cảnh.

  Nếu một cô gái ngưỡng mộ Ma Kết và không quên nói rằng nếu không có cô ấy sẽ bị mất, thì chàng trai sẽ sẵn sàng đổi núi cho cô ấy, chỉ để thể hiện những gì anh ấy vẫn có khả năng dành cho người mình yêu. Nếu bạn chọn đúng mô hình ứng xử thì cả cuộc đời của một người phụ nữ sẽ hạnh phúc với một người chồng tốt bụng và chu đáo.

  Sức mạnh và sự mềm mại

  Cung hoàng đạo trần gian mơ ước về một người bạn đồng hành chu đáo và dịu dàng, người mà anh ta có thể xoắn một tổ ấm cúng. Anh sẽ không từ chối những món ăn ngon được vợ chuẩn bị bằng tình yêu.

  Người được chọn trong Ma Kết chắc chắn phải được gia đình yêu thích. Do đó, với những quý cô cố chấp và kiêu ngạo, yêu thích của sao Thổ không thích gặp nhau. Rất khó cho những cô gái quá mạnh mẽ và hống hách muốn chiếm vị trí thống lĩnh trong gia đình và những người làm nghề khó tính để giành được trái tim của dấu hiệu này.

  Ngoại hình

  Không giống như nhiều đại diện khác của các cung hoàng đạo, Ma Kết không phải là hình ảnh. Ngoại hình rất quan trọng đối với họ, nhưng nó không nằm trong danh sách ưu tiên hàng đầu của con người.

  Các hành động, tính cách và tâm trí của cô gái quan trọng hơn nhiều. Nếu một người đàn ông cảm thấy sự hỗ trợ của người phụ nữ của anh ta và thấy cô ta tan biến trong anh ta bao nhiêu thì dữ liệu bên ngoài của cô ta sẽ không thành vấn đề. Ma Kết có thể đánh giá cao vẻ đẹp bên trong.

  Mọi người đàn ông đều thích nhìn thấy một nửa được chăm sóc chu đáo và gọn gàng bên cạnh mình. Sự thô tục, trang phục khiêu khích và trang điểm quá sáng đẩy lùi Ma Kết. Anh ấy sẽ thích phong cách hạn chế và mỹ phẩm chỉ được sử dụng để chăm sóc da hoặc để làm nổi bật vẻ đẹp tự nhiên.

  Tóc vàng

  Ma Kết không có sở thích về màu tóc. Nếu chúng ta đang nói về chủ sở hữu của các sắc thái ánh sáng, thì đại diện của các yếu tố mượn sẽ thích màu sắc tự nhiên, tự nhiên và ấm áp.

  Đối với anh ta, một cô gái tóc vàng tẩy trắng sẽ trông không tự nhiên và thô tục. Nhưng chủ nhân của một bóng râm ánh sáng tự nhiên, đặc biệt nếu tóc dài hơn xương bả vai, sẽ may mắn hơn nhiều với Ma Kết.

  Ngăm đen

  Chủ nhân của mái tóc sẫm màu cần phải cẩn thận với việc lựa chọn màu sơn. Tóc đen không phải lúc nào cũng trông gợi cảm. Nếu người phụ nữ sẽ giống như một phù thủy vì rễ phát triển, thì vẻ ngoài của cô ấy sẽ quá hung dữ.

  Nếu một cô gái tóc nâu biết cách kết hợp sành điệu màu tóc và quần áo thì trông cô thật nghiêm túc. Bằng cách nhấn mạnh công trạng của mình, người phụ nữ sẽ có thể thu hút sự chú ý về mình. Nếu cô ấy thông minh và chuẩn bị tốt thì Ma Kết sẽ phải phục tùng.

  Tóc đỏ

  Những con thú lông đỏ thu hút sự chú ý của đàn ông không chỉ nhờ ngoại hình phi thường, các chàng trai đánh giá cao họ vì khả năng tinh thần nổi bật và khiếu hài hước. Tuy nhiên, những người sở hữu mái tóc sáng nên cẩn thận khi chọn hình ảnh cho buổi hẹn hò đầu tiên với Ma Kết.

  Những cô nàng tóc đỏ khó có thể trông sành điệu và khiêm tốn hơn cùng một lúc. Do đó, bạn không nên bổ sung hình ảnh vốn đã sống động bằng cách trang điểm mạnh mẽ và quần áo có màu sắc tươi sáng. Nó là đủ để cẩn thận gấp tóc của bạn và chọn một bộ trang phục lãng mạn và tinh tế.

  Cân nặng

  Ma Kết tự tin rằng một vài cân thừa không thể làm hỏng hình dáng phụ nữ. Nếu một quý cô có sự quyến rũ và thông minh, thì cô ấy có thể “ở trong cơ thể”.

  Bất kể người phụ nữ béo hay quá gầy, cô ấy nên có thể nhấn mạnh phẩm giá của cơ thể mình với sự giúp đỡ của những bộ trang phục được lựa chọn tốt. Đại diện của cung hoàng đạo này không cố định về trọng lượng của đối tác, vì vậy từ họ bạn hiếm khi nghe thấy những lời phàn nàn về điều này.

  Nhân vật

  Vì những người yêu thích Saturn có sự tự tin bẩm sinh, thực tế và đĩnh đạc, những người phụ nữ cuồng loạn và quá khích đã đẩy lùi họ. Ma Kết sẵn sàng chấp nhận những hành vi như vậy chỉ khi, trong tất cả các khía cạnh khác, cô ấy đưa ra tỷ lệ cược cho các cô gái khác.

  Đàn ông có dấu hiệu này thích những cô gái trẻ có sở thích hoặc những người đang tham gia xây dựng sự nghiệp thành công. Không kém phần quan trọng là sự thoải mái ở nhà, do đó, người nộp đơn cho trái tim của dấu hiệu trái đất phải có khả năng kết hợp thành thạo những phẩm chất này.

  Những người phụ nữ có tâm trạng thay đổi mười lần một ngày không khơi dậy hứng thú với Ma Kết. Ông đã quen với sự ổn định và kiên định. Người yêu dấu của anh ta phải có khả năng thể hiện cái “tôi” của mình, nhưng chúng ta không nói về chủ nghĩa vị kỷ.

  Mối quan hệ thân mật

  Đối với Ma Kết, tình dục là một phần quan trọng trong các mối quan hệ. Nhưng các mục yêu thích của Sao Thổ chú ý nhiều hơn đến sự hiệp nhất tâm linh với đối tác của họ. Tình dục đối với anh là một cơ hội để gần gũi hơn với người bạn tâm giao của anh.

  Để một người đàn ông hài lòng với cuộc sống thân mật của mình, một người phụ nữ phải là:

  • Trung thành và chung thủy.
  • Chăm sóc và đấu thầu.
  • Có thể khen ngợi và đánh giá cao đối tác của bạn.

  Nếu, với tất cả những điều này, cô ấy sẽ là một người yêu say đắm, thì điều này sẽ chỉ có lợi cho cô ấy. Tuy nhiên, nếu người phụ nữ thiêng liêng trên giường, nhưng đồng thời không đáp ứng được yêu cầu tâm linh của Ma Kết và không thể cho anh ta thứ gì đó hơn là thú vui xác thịt, thì anh ta sẽ thích tìm một người phụ nữ hơn về tinh thần.

  Nhiều người quan tâm đến việc Ma Kết có khả năng phản bội hay không. Về vấn đề này, đừng lo lắng nhiều, vì họ là những người tuyệt vời trong gia đình và coi trọng người phối ngẫu của họ. Nếu người bạn đồng hành không đáp ứng yêu cầu của một người đàn ông, thì anh ta sẽ không tìm kiếm một kết nối bí mật ở bên cạnh, nhưng sẽ chấm dứt mối quan hệ của anh ta và với một tâm hồn bình tĩnh sẽ lên đường “bơi tự do”.

  Phụ nữ không thích Ma Kết

  Ngay lập tức, đáng để xem xét rằng người đại diện của dấu hiệu này có tính đến mọi điều nhỏ nhặt khi chọn bạn đời. Anh ấy chắc chắn sẽ chú ý đến những gì cuộc sống đánh giá cao đối tác tiềm năng, cách cô ấy cư xử trong xã hội và ở nhà, và nhiều hơn nữa.

  • Tán tỉnh những người đàn ông khác ở bất kỳ giai đoạn nào của mối quan hệ. Ngay cả khi một cô gái đi hẹn hò đầu tiên với anh ta, cô ấy cũng không nên tán tỉnh những người đàn ông khác.
  • Khả năng tinh thần ít ỏi. Ma Kết coi thường những cô gái trẻ ngốc nghếch và hẹp hòi, ngay cả khi về ngoại hình, họ giống với những người mẫu từ trang bìa của một tạp chí thời trang.
  • Quá quyết đoán và bắt buộc. Một người phụ nữ có thể thực hiện bước đầu tiên, nhưng vòng nguyệt quế của kẻ chinh phục phải thuộc về chàng trai.
  • Hành vi táo tợn và thô tục. Hành vi này không thể chấp nhận được đối với Ma Kết.

  Cách gây bất ngờ cho Ma Kết

  Đàn ông thuộc cung hoàng đạo này thích đọc sách. Nếu một chàng trai nói rằng anh ta muốn đi ngủ sớm, điều này có nghĩa là anh ta chắc chắn sẽ đọc một vài trang của một cuốn tiểu thuyết trinh thám đơn giản hoặc một tác phẩm văn học nghiêm túc hơn trước khi đi ngủ.

  Nếu một người phụ nữ có thể nói chuyện với anh ta về các nhà văn nổi tiếng và nổi tiếng hoặc đồng ý bắt đầu đọc cùng một cuốn sách cùng một lúc, anh ta sẽ rất vui mừng. Anh ta sẽ bị ấn tượng bởi thực tế là cô gái chia sẻ đầy đủ các quy tắc cuộc sống của anh ta. Để gây bất ngờ cho Ma Kết, bạn cần có khả năng kết hợp nhiều phẩm chất khác nhau. Đại diện của dấu hiệu này là nhiều mặt trong tự nhiên. Nếu anh ấy nhìn thấy điều tương tự ở một đối tác tiềm năng, thì anh ấy chắc chắn sẽ cố gắng để hiểu cô ấy hơn.

  Tương thích với các cung hoàng đạo khác.

  Để hiểu chi tiết hơn về những gì cô gái có cơ hội giành được trái tim của thú cưng Saturn, nó đáng để xem xét các đặc điểm của giới tính công bằng:

  Ma Kết tương thích với các nhân vật khác

  Mô tả cặp đôi

  Ma Kết và Kim Ngưu sẽ cùng nhau tiết kiệm tiền cho tuổi già, vì cả hai đều thực dụng.

  Một người đàn ông sẽ có một vị trí hàng đầu trong một cặp. Dần dần, Ma Kết sẽ biến Kim Ngưu thành bản sao của mình và sẽ vô cùng hài lòng với sự phát triển của các sự kiện như vậy. Đôi khi người phụ nữ sẽ thể hiện tính cách, nhưng điều này sẽ không dẫn đến những cuộc cãi vã nghiêm trọng.

  Bạn bè và người thân của những người yêu nhau chắc chắn rằng họ sống rất nhàm chán và đơn điệu, nhưng Ma Kết và Kim Ngưu thực sự là một trong những sự kết hợp hài hòa nhất trong chiêm tinh học

  Sinh đôi

  Một liên minh như vậy là rất hiếm. Một người phụ nữ sinh ra dưới dấu hiệu của Song Tử sẽ ở bên Ma Kết chỉ vì tò mò.

  Nhưng khi cô ấy nhận ra rằng Ma Kết yêu cầu cô ấy sao chép hoàn toàn hành vi của anh ấy, cô ấy sẽ chạy trốn sau một mối quan hệ ngắn

  Bò Cạp

  Những mối quan hệ này không chỉ dựa trên tình yêu, mà còn dựa trên tình bạn và quan hệ đối tác. Bọ Cạp là người có khả năng chống lại tính cách mạnh mẽ của Ma Kết, do đó, một chế độ độc tài nam không thể được ghép đôi.

  Đối tác là thành viên bình đẳng của gia đình. Ban đầu, Bọ Cạp coi Ma Kết quá phức tạp và bướng bỉnh, nhưng theo thời gian, người ta hiểu rằng nó sẽ được xây dựng với anh ta mối quan hệ bền chặt và đáng tin cậy.