【#1】Coi Bói Tình Yêu Nữ Cung Ma Kết

Phụ nữ Ma Kết rất thành công trong công việc, họ luôn coi trọng sự nghiệp của mình như thế nào và đặt hết niềm tin vào nó, bởi đơn giản vì họ thích được tôn vinh trong cuộc sống. Bằng cách nào thì đó còn là cách thể hiện của Ma Kết mà thôi, hãy chờ đó.Nếu mà không tìm được một người đàn ông hoàn hảo như cô nàng Ma Kết vẫn hay tưởng tượng thì nàng sẽ dồn hết thời gian của mình vào công việc.Với một hi vọng về một tương lai tươi sáng hơn. coi boi tinh yeu

Ma Kết có được một vẻ đẹp thuần khiết mà không chòm sao nữ nào có vẻ đẹp đó ở bạn. Bạn luôn cư xử và xử sự một cách chuẩn mực khiến người khác phải ngưỡng mộ bạn về khả năng làm chủ bản thân cực tốt và quá là đỉnh.

Trong chuyện tình cảm, Ma Kết thiếu miền tin vào tình yêu và cảm thấy bất an. Nhưng khi Ma Kết đã chọn được người đàn ông hợp với mình thì cô nàng sẽ hiến tặng cho bạn hết tất cả những gì mà Ma Kết có.

Khi đã lập ra đình thì cô nàng sống rất nề nếp và tuân thủ mọi quy định mà mình đề ra. Người đàn ông mà cô nàng lấy làm chồng phải biết yêu, tôn trọng, thương nàng và cả gia đình 2 bên. Đặc biệt không được nói xấu sau lưng, khinh bỉ , chê chúng tôi làm dâu Ma Kết sẽ thể hiện đúng phận làm con dâu trong gia đình biết kính trên nhường dưới và là một người vợ đảm đang, là một người mẹ nghiêm khắc trong việc giáo dục con cái. Nàng dạy các con biết quý trọng mọi người, lễ phép, dạy con biết cách cư xử đúng đắn với mọi người xung quanh…Đôi khi nàng cũng quá nghiêm khắc với các con nhưng lớn lên thì chúng sẽ hiểu được điều đó và càng yêu thương bạn nhiều hơn.

Ma Kết không thể thiếu được sự quan tâm chăm sóc của bạn để khắc phục sự thiếu tự tin vào sức mình. Hạnh phúc của nàng phụ thuộc nhiều vào bạn. Đáp lại, nàng sẽ hiến tặng bạn tình yêu và lòng tận tuỵ mãi mãi, chừng nào trái tim nàng còn đập. boi tinh duyen

【#2】Hình Xăm Cung Nhân Mã Ý Nghĩa Cho Cả Nam Và Nữ

Đặc trưng của cung Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nhân Mã được sự phù hộ của thần lửa nên chòm sao này sẽ mang tính cách đặc trưng của nhóm lửa. Chòm sao Nhân Mã mang hình bóng của vị thần nửa mình người, ngựa, đeo chiếc cung lớn trên người, sau lưng là bộ tên tẩm độc dịch chết người, hiên ngang đứng giữa sơn hà. Cho nên, tính cách của người cung Nhân Mã rất đặc trưng không lẫn đi đâu được.

Nói dễ hiểu hơn người thuộc cung Nhân Mã rất nhiệt tình, lạc quan và hiểu biết thích tự do, triết lý sống của họ là lanh lợi khôn khéo và hưởng thụ. Họ còn là người nhiệt tình hiếu khách, hòa nhã dễ gần, tính tình lương thiện trung hậu, tư tưởng thoáng và có tính cách khoáng đạt, rất được mọi người khen ngợi.

Người Nhân Mã cũng rất thích phiêu lưu mạo hiểm, thích thay đổi không gian sống nên được đi du lịch, đi xa là sở thích của họ. Tuy nhiên, do bản tính rất thích thay đổi, không bền chí nên họ dễ bị chi phối bởi người khác.

Ý nghĩa hình xăm cung Nhân Mã

Cung Nhân Mã được thể hiện thông qua biểu tượng hình xăm mũi tên, thể hiện được sự vui vẻ và yêu thích độc lập, phiêu lưu. Biểu tượng này là một đường thẳng hướng lên hay cũng chính là hướng đến những lý tưởng cao đẹp, tránh xa những bận tâm và rắc rối. Bên cạnh đó, hình xăm cung Nhân Mã còn thể hiện sự vô tư, chấp nhận rủi ro và mạo hiểm với cuộc sống nhưng họ vẫn luôn giàu tình cảm và lòng nhân ái.

Những người sở hữu hình xăm cung nhân mã là một con người có lòng quả cảm và dám đối mặt với thử thách. Họ ít nói ra những điều mình muốn mà luôn dùng hành động để thể hiện. Nhân Mã biết cách nắm được thời điểm phát ngôn hiệu quả nhất, điều này giúp nhân mã đạt được thành công là một điều tất yếu.

Tổng hợp một số hình xăm cung Nhân Mã đẹp cho cả nam và nữ

Một cách thể hiện hình xăm Nhân Mã độc đáo

Hình xăm cung Nhân Mã phía sau vai cho nữ

Hình xăm ở cổ tay nhẹ nhàng, cá tính

Hình xăm cung Nhân Mã thể hiện sự nam tính

Mẫu hình xăm 3D ấn tượng

Cách biến tấu đơn giản mà đẹp mắt

【#3】Báo Song Ngữ 84: Bộ Y Tế Chính Thức Ra Mắt Ứng Dụng Và Website Phòng Chống Virus Corona

14/02/2020 09:15

Báo song ngữ

Health ministry launches new coronavirus website and app

The interface of the new Sức Khỏe Việt Nam (Việt Nam Health) application that was launched by the Ministry of Health and the Viettel Military Group’s Viettel Business Solutions on Saturday. – VNS Photo Thanh Hải

HÀ NỘI – The Ministry of Health officially launched a new website on Saturday to share vital and accurate information of the novel coronavirus outbreak.

The site can be found via the ministry’s information portal, https://ncov.moh.gov.vn/.

It will act as the health sector’s main channel to provide official information on guidelines and activities of the health sector, assistance information, and instructions on disease pvention for people and the community.

On the same day, the health ministry in collaboration with the Viettel Military Group’s Viettel Business Solutions also introduced an Smartphone app called Sức Khỏe Việt Nam (Việt Nam Health).

It is available on Android and iOS platforms for both smartphones and tablets. Along with providing updated epidemic information, the application also provides a self-assessment guide for 2021-nCoV infection. If there is a risk of infection, users can send information to health facilities in their living areas for instructions on self-isolation.

The new information channels are expected to provide accurate, comphensive and perse information for the people as well as physicians and health workers in efforts to actively respond to the novel coronavirus epidemic situations, repel fake news and false rumours.

Vingroup, on February 8, announced that the whole system of 79 Vincom shopping centres has taken drastic measures to pvent the spad of the disease and provide safe and convenient shopping space for customers.

All shopping centres are sprayed with disinfectant chemicals in all public areas, including booths and offices. At the same time, all contact surfaces in public areas, such as escalator handrails, lobby door handles, toilet doors, elevator buttons, will be cleaned by chemicals every two hours during operation time.

In addition, Vincom also conducts a full body temperature check on all Vincom employees and staff before beginning their shifts. Security guards equipped with masks and gloves will be psent at all doors of the department store to open the door for customers and to check the temperature of customers.

The Khánh Hòa Department of Tourism in collaboration with the Centre for Disease Control of the province and the Nha Trang Tourism Association has inspected screening and disease pvention activities in hospitality facilities in the province, including the Vinpearl Nha Trang Resort last Friday.

As on February 9, the Ministry of Health announced that Việt Nam has recorded the 14th case of novel coronavirus infection.

Tại Hà Nội vào thứ 7 vừa rồi, Bộ Y tế vừa chính thức ra mắt một trang web để cập nhật những thông tin quan trọng và đáng tin cậy về tình hình dịch bệnh do virus Corona.

Có thể truy cập trang web này thông qua cổng thông tin chính thức của Bộ Y tế, https://ncov.moh.gov.vn/.

Sức khỏe Việt Nam là ứng dụng thông tin chính thức của Bộ Y tế cung cấp những thông tin và hướng dẫn chính thức, giúp người dân cập nhật thông tin tình hình dịch bệnh từ cơ quan y tế, trang bị kiến thức phòng chống dịch bệnh để bảo vệ bản thân và cộng đồng.

Đồng thời cũng trong ngày, Bộ Y tế kết hợp cùng với Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel cũng giới thiệu tới người dân một ứng dụng có tên – Sức Khỏe Việt Nam.

Ứng dụng chạy trên nền tảng Android và iOS và có thể sử dụng cả trên điện thoại và máy tính bảng. Kèm theo việc cập nhật những thông tin thiết yếu, ứng dụng này cũng cung cấp hướng dẫn giúp người dân tự đánh giá tình hình dịch bệnh do chủng virus 2021-nCoV gây ra. Nếu phát hiện nguy cơ lây nhiễm, người dùng có thể báo cáo thông tin về cơ sở y tế gần nhất để được hướng dẫn về phương pháp tự cách ly.

Người dân mong đợi việc ra mắt 2 kênh thông tin này sẽ cung cấp thông tin chính xác, đa dạng và dễ hiểu cho toàn dân cũng như đội ngũ y bác sĩ đang cố gắng làm việc ngày đêm trong công cuộc phòng chống dịch bệnh Corana bùng nổ, đẩy lùi những thông tin sai trái và những tin đồn không xác thực.

Cũng vào ngày 08/02 vừa rồi, tập đoàn Vingroup thông báo rằng chuỗi hệ thống gồm 72 trung tâm thương mại Vincom đã triển khai những biện pháp mạnh mẽ, quyết liệt nhằm ngăn chặn sự lây lan của virus corona, tạo ra một môi trường mua sắm an toàn và thoải mái cho khách hàng.

Tất cả những trung tâm thương mại đều được phun thuốc khử trùng toàn bộ các khu vực công cộng, bao gồm cả các gian hàng và văn phòng làm việc. Đồng thời, tiến hành vệ sinh bằng dung dịch khử trùng toàn bộ các bề mặt tiếp xúc tại các khu vực công cộng có tiếp xúc (tay vịn thang cuốn, tay nắm cửa sảnh, cửa nhà vệ sinh, nút bấm thang máy…) với tần suất 2h/lần trong suốt thời gian vận hành.

Bên cạnh đó, Vincom cũng tiến hành kiểm tra thân nhiệt toàn bộ nhân viên Vincom và nhân viên gian hàng trước khi bước vào ca làm việc. Nhân viên an ninh được trang bị khẩu trang và găng tay sẽ có mặt tại tất cả các cửa ra vào của trung tâm thương mại để mở cửa, kiểm tra thân nhiệt của các khách hàng.

Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa kết hợp cùng với Trung tâm Kiểm soát Bệnh dịch tại địa phương cùng với Tổng cục Du lịch Nha Trang cũng thực hiện những biện pháp khám nghiệm và phòng ngừa bệnh dịch ở những cơ sở vui chơi, giải trí tại địa phương, bao gồm Khu Trung tâm Nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang.

Vào ngày 09/02, Bộ Y tế cũng vừa thông báo ghi nhận ca nhiễm virus Corona thứ 14 tại Việt Nam.

【#4】17 Sao Nam Cung Thiên Bình Hào Hoa Của Thế Giới

Đàn ông cung Thiên Bình thường thanh lịch và nhã nhặn. Họ luôn biết cân bằng, giữ hòa khí cho cuộc sống cá nhân hoàn hảo hơn bất kì ai. Mang biểu tượng cán cân của công lý, không quá ngạc nhiên khi Thiên Bình luôn tôn chỉ sự bình ổn, khách quan trong tất cả các yếu tố trong cuộc sống. Đồng thời, mang đặc trưng của nhóm cung Khí, những nhân tố cung Thiên Bình thường rất thông minh. Họ thích tranh luận, trao đổi ý tưởng của mình với người khác.

Trong chuyện tình cảm, đàn ông cung Thiên Bình lại khá lãng mạn và quyến rũ. Được cai trị bởi sao Mộc, hành tinh biểu trưng cho sự tươi đẹp nên họ luôn tốt bụng và bao dung, biết dành sự quan tâm và lắng nghe không chỉ với nửa kia mà với tất cả mọi người. Tuy vậy, chàng trai cung này cũng có xu hướng thực dụng, cũng như rất dễ sa vào lưới tình với một ai đó. Cách họ quyết định mọi chuyện cũng dựa vào lý trí nhiều hơn là tình cảm. Tuy vậy, Thiên Xứng yêu hết lòng và luôn nỗ lực để mang lại hạnh phúc cho đôi bên.

1. Michael Douglas (25/9/1944)

Michael Douglas là nam diễn viên, nhà sản xuất kỳ cựu, đứng đằng sau loạt phim lớn như Basic Instinct, One Flew Over Cuckoo’s Nest và gần đây nhất là vai Hank Pym trong Ant-Man. Bên cạnh việc nổi tiếng là nhân tố đa tài hiếm thấy của Hollywood khi tỏa sáng ở nhiều lĩnh vực khác nhau như diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất ở cả ba lĩnh vực điện ảnh, truyền hình và sân khấu, việc ông chưa bao giờ ngần ngại thể hiện tình cảm và sự biết ơn với vợ, Catherine Zeta-Jones cũng khiến hình ảnh cá nhân nam tài tử trở nên đẹp đẽ hơn bao giờ hết.

2. Will Smith (25/9/1968)

Will Smith là một trong những nam tài tử da màu thành công nhất trong làng điện ảnh xứ cờ hoa. Không chỉ là tên tuổi biểu chứng cho hàng loạt bom tấn như Made in America, Six Degrees of Separation, Bad Boys, MIB hay Aladdin, anh còn cộng tác với những dự án điện ảnh có chiều sâu, đòi hỏi sự đầu tư cao về diễn xuất như AliThe Pursuit of Happyness. Cùng với Douglas, anh cũng là một chàng trai cung Thiên Bình điển hình với sự cân bằng, viên mãn hiếm có ở cả sự nghiệp lẫn gia đình.

3. Donald Glover (25/9/1983)

Có lẽ, mẫu số chung của ba chàng trai cung Thiên Bình vừa kể trên đó là họ đều là những ngôi sao cực kỳ đa tài. Những năm gần đây đánh dấu sự thăng hoa của Glover khi vừa gặt hái được nhiều giải thưởng lớn trên cương vị là biên kịch – diễn viên với Atlanta. Đồng thời, với nghệ danh Childish Gambino, những sản phẩm âm nhạc mang màu sắc đen đối, đánh sâu vào những vấn đề xã hội như mâu thuẫn sắc tộc, sự bình đẳng của anh cũng liên tục càn quét các giải thưởng lớn. Đơn cử là This is America với 4 giải thưởng Grammy danh giá. Anh cũng là một trong những “chàng thơ” ưa thích của nhà mốt Gucci.

4. Ezra Miller (30/9/1992)

Năng động, tự tin và tài năng vượt qua số tuổi là những mỹ từ báo giới luôn ưu ái dành cho chàng diễn viên trẻ Ezra Miller. Không hài lòng với một lối mòn nhàm chán, năm 16 tuổi, Miller đã quyết định bỏ học để theo đuổi ước mơ, để rồi từng bước chinh phục khán giả qua những vai diễn chất lượng trong Afterschool, We need to talk about Kevin hay The Stanford Prison Experiment, Fantastic Beasts and Where to Find Them. Chỉ mới 26 tuổi (2019), nhưng sở hữu cho riêng mình một tượng vàng Oscar có lẽ không phải là điều quá xa vời.

5. Zlatan Ibrahimovic (3/10/1981)

Không chỉ nổi tiếng là một trong số những chân sút hàng đầu thế giới, trong suốt sự nghiệp quần đùi áo số, Zlatan còn được biết đến bởi những phát ngôn cao ngạo, kiêu hãnh đúng như phong cách chơi bóng của anh vậy. Chính lối đi bóng mạnh mẽ cùng khả năng tạo siêu phẩm ấn tượng đã mang đến cho Zlatan những chiến thắng, những kỷ lục vẻ vang tại Barca, AC Milan, PSG, Man Utd; và gần nhất là LA Galaxy.

6. Simon Cowell (7/10/1959)

Nếu có niềm yêu thích làng giải trí nước Mỹ, chắc chắn bạn đã một lần nghe qua cái tên Simon Cowell, cha đẻ đồng thời là thành viên ban giám khảo của hàng loạt những chương trình tìm kiếm tài năng nổi tiếng trên thế giới như American Idol, America’s Got Talent, The X-Factor,… Nhà sản xuất kiêm doanh nhân Simon Cowell là người thực tài trong việc nhìn thấy được tài năng, triển vọng ẩn sau mỗi nhân tố rồi sau đó tìm cách hoàn thiện, thúc đẩy sự nghiệp họ “vụt sáng” trong tương lai.

7. Matt Damon (8/10/1970)

Sở hữu ngoại hình thư sinh, nhã nhặn đúng chuẩn chàng trai cung Thiên Bình, nhiều người thật sự không nghĩ rằng anh lại là một ngôi sao đáng giá của kinh đô Hollywood cũng như bảo chứng cho những doanh thu hàng “khủng” của làng điện ảnh. Với phong thái diễn xuất thông minh, trí tuệ cùng cái tôi tĩnh lặng, Matt Damon luôn khéo léo thổi cái hồn nghệ thuật của mình vào từng vai diễn trong Good Will Hunting, Saving Private Ryan, Interstellar hay The Martian; đồng thời nhận về cho sự nghiệp một tượng vàng Oscar danh giá ở tuổi 27.

8. Bruno Mars (8/10/1985)

Sở hữu tài năng âm nhạc thuộc hàng thiên bẩm cùng lối biểu diễn cuốn hút đầy hoang dại mang ảnh hưởng của chàng trai vùng biển Hawaii, cái tên Bruno Mars nghiễm nhiên trở thành “của hiếm”, mang nhiều ảnh hưởng tới nền âm nhạc đại chúng. Gia tài làm nhạc của chàng ca sĩ – nhạc sĩ người Mỹ phải kể tới hàng loạt những giải thưởng lớn nhỏ, những tour lưu diễn cháy vé cùng hàng loạt những hit lớn như Just The Way You Are, The Lazy Song, Uptown Funk, hay When I Was Your Man…

9. John Lennon (9/10/1940)

Vị thủ lĩnh band nhạc huyền thoại The Beatles, John Lennon có thiên phú âm nhạc được bộc lộ từ rất sớm. Tuy vậy, mãi tới năm 1962, The Beatles mới chính thức hình thành, tạo nên cơn sốt Beatlemania trên toàn nước Anh bấy giờ; sau đó 2 năm là cả thị trường nước Mỹ. Và trong quá trình đó, John Lennon đã đóng góp vai trò chủ chốt trong cơn sốt này khi không chỉ đảm nhận vị trí trưởng nhóm, ông còn soạn nhạc, hát chính, chơi nhạc cụ đồng thời định hướng hoạt động cho cả band nhạc.

10. Hugh Jackman (12/10/1968)

Hugh Jackman là cái tên được đông đảo khán giả biết đến qua những vai diễn nổi tiếng như Wolverine, P. T. Barnum,... Anh đồng thời còn là sản xuất phim điện ảnh, nhạc kịch và truyền hình đầy tài năng. Trong suốt nhiều năm hoạt động nghệ thuật, Hugh đã bỏ túi cho mình tới 21 giải thưởng cùng 72 đề cử ở cả lĩnh vực điện ảnh và sân khấu. Năm 2021, tài tử cung Thiên Bình còn vinh dự được LHP Savannah trao tặng danh hiệu Huyền thoại điện ảnh. Bên cạnh đó, chuyện tình đẹp của nam tài tử Logan với người vợ hơn anh tới 13 tuổi cũng luôn được mệnh danh là mối tình đẹp hiếm có giữa chốn phù hoa.

11. Ralph Lauren (14/10/1939)

12. Mesut Ozil (15/10/1988)

Với trị giá bản thân lên đến 42.5 triệu bảng Anh ở thời kỳ đỉnh cao, cái tên Mesut Ozil được xếp vào hàng ngũ những cầu thủ Đức có giá trị chuyển nhượng cao nhất mọi thời đại. Mệnh danh là “nhà kiến tạo thiên tài”, sự nghiệp sân cỏ của cầu thủ gốc Thổ Nhĩ Kỳ là những con số kiến tạo thành bàn khổng lồ, số bàn thắng ghi tại các giải đấu cấp CLB và quốc gia ấn tượng; giúp anh trở thành cầu thủ có tỷ lệ các pha kiến tạo thành bàn thắng cao nhất trong lịch sử giải Premier League (2016).

13. Eminem (17/10/1972)

20 năm trước, khi mà thị trường âm nhạc đang được thống trị bởi những nhóm nhạc tiếng tăm, hay “công chúa nhạc Pop” Britney Spear, Marshall Bruce Mathers III, chàng rapper da trắng hiếm hoi bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của mình. Nhanh chóng, Eminem trở thành hiện tượng nhờ vào sự khác biệt trong phong cách, những nhấn nhá cũng như đặt vấn đề trong ca từ mà trước nay chưa ai từng sử dụng.

Với Slim Shady, The Marshal Mathers LP, Encore hay Kamikaze,… anh chinh phục khắp các giải thưởng lớn nhỏ, thậm chí là cả Oscars với “Ca khúc phim hay nhất” – Lose Yourself. Eminem là nghệ sĩ sở hữu lượng tiêu thụ album nhanh nhất ở thập niên 2000 và được hàng loạt các rapper đình đám như Kanye West, Lil Wayne, Drake, Kendrick Lamar và Jay-Z ca ngợi.

14. Zac Efron (18/10/1987)

Bén duyên với diễn xuất khi chỉ mới 11 tuổi, từ đây sự nghiệp diễn xuất của Zac bắt đầu với những vai diễn nhỏ trong những bộ phim truyền hình có tiếng tăm. Nhưng mãi cho tới khi tham gia 3 phần phim High School Musical của nhà Chuột, tên tuổi Zac Efron mới chạm đến người hâm mộ. Thành công của vai diễn Troy Bolton cũng theo đó trở thành gánh nặng cho chàng diễn viên trẻ. Với hàng loạt các dự án điện ảnh táo bạo tiếp theo đó, hành trình của Zac là sự nỗ lực để thoát khỏi cái bóng “Hoàng tử kẹo ngọt” năm nào.

15. Snoop Dogg (20/10/1971)

Snoop Dogg, hay Calvin Cordozar Broadus Jr., là một trong những rapper giàu nhất trên thế giới, với khối tài sản lên tới khoảng 135 triệu USD. Và đương nhiên, là một gã trai cung Thiên Bình, rapper da màu cũng chứng tỏ được sự đa tài của mình trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất thu âm, diễn viên và thậm chí là một doanh nhân, nhà đầu tư cực kỳ thành công. Ở tuổi 48, nam rapper sở hữu 35 triệu album được bán ra trên toàn thế giới; bỏ túi tới 17 đề cử Grammy cùng một Ngôi sao danh giá trên Đại lộ Danh vọng.

16. Jeff Goldblum (22/10/1952)

Jeff Goldblum là một trong những tên tuổi gạo cội, đa tài bậc nhất của làng giải trí thế giới. Không chỉ được biết đến với diễn xuất ấn tượng trong Jurassic Park, The Fly, Independence Day hay gần hơn là Jurassic World và Thor Ragnarok, ông còn là nghệ sĩ dương cầm xuất sắc. Ông đồng thời cũng sở hữu cho mình một ngôi sao trên Đại lộ Danh vọng cao quý.

17. Pele (23/10/1940)

Phương Linh (Tạp chí Phái mạnh ELLE Man)

【#5】50 Hình Xăm Đẹp Cho Người Thuộc Cung Bọ Cạp (Thiên Yết )

Có lẽ khi nhắc tới hai chữ Bọ Cạp thì 100 người sẽ có đến 99 người là nghĩ ngay đến loài vật sống trong bóng đêm, chứa đựng nọc độc gieo rắc sự chết chóc khiến con người sợ hãi không dám đến gần.

Tuy nhiên nếu theo góc nhìn phong thủy và nghệ thuật thì Bọ Cạp chỉ đơn thuần là tên của cung chiêm tinh thứ tám trong mười hai cung hoàng đạo của vũ trụ và là mẫu thiết kế hình xăm cực kỳ độc đáo với ý nghĩa mới lạ.

Theo đánh giá khách quan thì những người thuộc cung hoàng đạo này có tính cách rất phức tạp, khó hiểu và nhiều bí ẩn. Có những người cực kỳ nguy hiểm, khôn ngoan và thâm độc như đúng bản chất của loài Bọ Cạp.

Nhưng cũng có những người sống rất tự lập, cá tính, dũng cảm và mạnh mẽ. Vì vậy mà có vô vàn mẫu thiết kế hình xăm đẹp cho người thuộc cung Bọ Cạp ( Thiên Yết).

Mỗi hình xăm sẽ mang một ý nghĩa khác nhau phù hợp với tính cách, sở thích và những suy nghĩ khó nói thành lời của từng người.

Một số thiết kế hình xăm cung Bọ Cạp (Scorpio) đẹp và ý nghĩa :

Hình xăm cung Bọ Cạp giản đơn nhưng không hề tầm thường:

Đây là hình xăm phù hợp với nam giới. Hình xăm lấy hình ảnh chủ đạo là con bọ cạp với cặp càng khổng lồ, cái đuôi uốn cong sắc bén thể hiện sức mạnh, sự khôn ngoan, nhanh nhạy khó nắm bắt.

Chủ nhân của những hình xăm này thường là những người từng trải có bản lĩnh, quyền lực và địa vị khiến người khác phải e sợ, dè chừng.

Hình xăm có sự kết hợp hài hòa giữa hình ảnh bọ cạp và bông hoa hồng đen nở rộ.

Theo đánh giá của những người thợ xăm chuyên nghiệp trong giới thì đây là thiết kế hình xăm đặc biệt sáng tạo, mang tính nghệ thuật cao phù hợp với cả nam giới và nữ giới.

Với nam giới, hình xăm bọ cạp thể hiện sự phóng khoáng, tự do tự tại nhưng không kém phần bản lĩnh và mạnh mẽ. Những người đàn ông sở hữu hình xăm này có cá tính rất mạnh. Tính cách và suy nghĩ rất phức tạp.

Đôi khi rất dễ gần và tình cảm nhưng đôi khi lại cực kỳ băng lãnh, cô đơn và nguy hiểm. Khó có ai có thể hiểu và đoán được suy nghĩ và tình cảm ẩn sâu trong tâm hồn của họ.

Với nữ giới, hình xăm bọ cạp nằm trên bông hồng thường được xăm ở những vị trí gợi cảm nhất như đùi, lưng, mông, bắp tay, mu bàn tay. Mục đích là khiến cho hình xăm đó trở nên nổi bật trên da thịt mịn màng tươi mát, toát lên vẻ đẹp sexy, quyến rũ và nóng bỏng khiến phái mạnh không thể rời mắt.

Đánh thức bản năng đàn ông sâu bên trong khiến họ hận không thể bước tới chạm vào hình xăm đó, da thịt đó.

Bọ cạp đại diện cho nguy hiểm. Bông hồng đại diện cho cái đẹp. Hai hình ảnh hòa quyện với nhau tạo nên một hình xăm vừa lạ vừa độc.

Thật hợp khi dùng để khẳng định một chân lý vô cùng ngược đời : càng đẹp càng nguy hiểm nhưng dù là vậy con người vẫn luôn khát khao có được.

Hình xăm Bọ Cạp theo phương pháp xăm 3D hiện đại.

Đây là một trong những hình xăm đẹp cho người thuộc cung Bọ Cạp (Thiên Yết) được yêu thích và thịnh hành nhất hiện nay. Đường xăm sắc nét, màu mực đều và mịn trông vô cùng thích mắt khiến cho chủ nhân hình xăm này trở nên đặc biệt nổi bật, thu hút mọi ánh nhìn xung quanh. Hình xăm này phù hợp với cả nam giới và nữ giới.

Hình xăm bọ cạp 3D kết hợp với hình ảnh biểu trưng cho sự chết chóc, khô héo.

Thiết kế hình xăm này khá kén người. Chỉ những người cực kỳ táo bạo và bản lĩnh mới có đủ dũng cảm và năng lực mới có thể gánh được những hình xăm “nặng” như vậy. Tuy nhiên mặc dù nhìn có vẻ rất “hầm hố” và giang hồ nhưng lại là cách thể hiện đẳng cấp, chất chơi vô cùng lý tưởng. Đặc biệt những hình xăm này còn mang lại vượng khí, may mắn và tài lộc cho những người có duyên.

Hình xăm chữ M với phần đuôi chữ hình mũi tên sắc nhọn.

Chữ M là biểu tượng của cung Bọ Cạp (Scorpio) hay còn gọi là cung Thiên Yết. Hình ảnh chữ M cách điệu mềm mại với phần đuôi uốn lượn vừa đẹp vừa nhẹ nhàng tinh tế rất thích hợp với những bạn nữ yêu thích sự phá cách.

Hình xăm này thường được thiết kế với kích thước nhỏ và được xăm ở cổ tay, cổ chân, mu bàn chân, sau gáy, sau vai….có tác dụng điểm tô cho vẻ đẹp năng động, cá tính và trẻ trung của các bạn nữ hiện đại.

Tùy vào sự sáng tạo của từng người, các bạn có thể kết hợp với những hình ảnh đa dạng khác để khiến cho hình xăm của mình trở nên “độc nhất vô nhị” không trùng hợp với bất cứ ai. Ví như kết hợp với những dòng chữ nhỏ là tên của ai đó bạn yêu thương hay một câu nói mà bạn tâm đắc, hoặc những con số có ý nghĩa đặc biệt trong cuộc đời bạn…..

Hình xăm chòm sao hoàng đạo của cung Bọ Cạp

Đây là hình xăm mang ý nghĩa may mắn rất thích hợp cho những bạn gái thích sự nhẹ nhàng, giản đơn. Ngoài ra những bạn muốn sở hữu hình xăm nhỏ xinh như một trang sức để trang điểm thì đây chính là một gợi ý vô cùng lý tưởng.

Hình xăm cung Bọ Cạp với thiết kế hoa văn, họa tiết tinh tế tạo cảm giác mềm mại và cá tính.

Có lẽ ngay từ đầu khi lên ý tưởng thiết kế thì mẫu hình xăm này đã đặc biệt hướng tới nữ giới, những con người đại diện cho cái đẹp. Những họa tiết hoa văn mềm mại, uốn lượn nổi bật trên nền da mịn màng trắng nõn sẽ là điểm nhấn đầy ấn tượng trên bờ vai trần hay cổ chân nhỏ thon của các chị em phái đẹp.

Vốn dĩ là hình ảnh khiến con người “nổi da gà” khi nghe tới nhưng qua bàn tay tài hoa cùng sự sáng tạo tuyệt vời của những nghệ nhân xăm mình, những hình xăm cung Bọ Cạp đã trở nên vô cùng đẹp mắt và ý nghĩa.

Chúng không chỉ làm đẹp, làm nổi bật nên cá tính và tính cách mà còn đem lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân hình xăm đó. Đây cũng chính là minh chứng khẳng định: tattoo là một nghệ thuật, một nét đẹp không thể thiếu trong đời sống tinh thần của mỗi người.

Và cũng hy vọng những những thiết kế hình xăm đẹp cho người thuộc cung Bọ Cạp ( Thiên Yết) mà chúng tôi đã giới thiệu phía trên bài viết sẽ giúp các bạn thuộc cung hoàng đạo này có sự lựa chọn phù hợp nhất cho bản thân.

Bên cạnh đó, những bạn thuộc cung hoàng đạo khác cũng sẽ hiểu hơn về ý nghĩa của những hình xăm bọ cạp từ đó có sự trân trọng khi vô tình bắt gặp ai đó trong cuộc sống sở hữu hình xăm đặc biệt này.

Nguồn : https://www.hinhxamdoc.net/

【#6】Cung Hoàng Đạo Nào May Mắn Nhất Tháng Này

Trong tháng 6 này may mắn của 12 cung hoàng đạo là gì? Bạn sẽ gặt hái được thành công trên phương diện nào?

1. Bạch Dương

Bạch Dương gặp may mắn trên phương diện tình cảm, đặc biệt là với những ai đã có nửa kia. Tình cảm của bạn và người ấy có bước tiến triển mới trong tháng ngày. Người đang “tán tỉnh” thì sớm bày tỏ tình cảm, cặp đôi đang yêu thì sớm tính chuyện trăm năm.

2. Kim Ngưu

Xem may mắn của 12 cung hoàng đạo tháng 6/2020, vận trình tài lộc của Kim Ngưu có khởi sắc rõ rệt. Bạn có cơ hội phát tài không nhỏ, có thể là tự thân cố gắng hoặc cũng có thể là nhờ người khác đem đến. Tuy nhiên, lời khuyên cho bạn là nên phân biệt đâu là cơ hội, đâu là nguy cơ để tránh mất tiền oan.

3. Song Tử

Song Tử sẽ tìm được phương pháp làm việc mới để đẩy nhanh tiến độ. Có thể nói, đó là nhờ thái độ làm việc của bạn trở nên tích cực hơn nên hiệu suất cũng được cải thiện đáng kể. Bạn sẽ được cấp trên đánh giá rất cao.

4. Cự Giải

Nếu còn độc thân, Cự Giải nhận được sự chú ý đặc biệt của người khác phái dù chính bản thân bạn cũng không hề nhận ra điều đó. Đến khi đối phương chủ động theo đuổi, bạn mới nhận ra tình cảm của người ấy dành cho mình từ khi nào.

5. Sư Tử

Nếu đã đi làm, Sư Tử dựa vào sự may mắn và cố gắng không ngừng để đạt bước đột phá không nhỏ trong công việc, đặc biệt là những người làm về tiếp thị, tư vấn khách hàng… Nhờ đó mà bạn được đánh giá cao về hiệu suất công việc của mình.

6. Xử Nữ

Thần May Mắn mỉm cười với Xử Nữ trên phương diện tình cảm. Các bạn độc thân biết thể hiện sức hút của mình qua từng hành động, lời nói của mình. Thậm chí, bạn còn có thể đón nhận tình yêu công sở trong tháng này với một người đồng nghiệp mà bạn đã có sẵn cảm tình.

7. Thiên Bình

Các bạn học sinh Thiên Bìnhcó tính tực giác và tập trung cao độ ở thời điểm này để chuẩn bị cho những kỳ thi sắp tới. Hiệu quả học tập được nâng cao là điều không cần phải bàn cãi. Còn nếu đã đi làm, bạn nhanh chóng nắm được ý tưởng mà cấp trên giao cho bạn và bắt tay vào thực hiện.

8. Hổ Cáp

Xem may mắn của 12 cung hoàng đạo tháng 6/2020 thấy rằng Hổ Cáp là người rủng rỉnh trong tháng này. Những ai đang kinh doanh nhận thấy những mối đầu tư trước giờ có bước tiến triển đáng kể. Rắc rối có thể xuất hiện nhưng cũng sẽ nhanh chóng tự tiêu tan nhờ quý nhân giúp đỡ bạn.

9. Nhân Mã

Các bạn độc thân cung hoàng đạo Nhân Mã đã có đối tượng để ý, thậm chí bạn còn khá chủ động lấy lòng người mình thích trong tháng này khi cảm xúc thôi thúc. Đừng ngần ngại thể hiện bản thân, bởi rất có thể, người ấy cũng có sẵn hảo cảm với bạn mà giấu trong lòng.

10. Ma Kết

Các bạn độc thân Ma Kết sẽ gặp nhiều may mắn nếu sẵn sàng thay đổi một vài nét tính cách của mình để phù hợp với người mà bạn thầm mến đã lâu. Bạn nên thoải mái giao tiếp với mọi người hơn thay vì khép kín bản thân như trước đó.

11. Bảo Bình

Bảo Bình sẽ có tài chính khá khả quan trong tháng này. Tất cả các giao dịch sẽ có lợi cho bạn, tuy nhiên, không nên chi tiêu quá nhiều cho những việc vô bổ, hãy giữ lại một khoản tiết kiệm cần thiết cho những tình huống bất ngờ có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

12. Song Ngư

Song Ngư có những bước tiến đáng khen ngợi trên lĩnh vực học tập trong tháng 6 này. Bạn cảm thấy dường như áp lực học tập của mình nhờ vậy đang được giảm bớt, vì thế mà thành tích học tập lại được nâng cao.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

AN LY (t/h)

【#7】Tử Vi Chủ Nhật Ngày 27/1/2019 Của 12 Cung Hoàng Đạo Mới Và Chuẩn Nhất

Tử vi chủ nhật ngày 27/1/2019 của 12 cung hoàng đạo dự đoán, Thiên Bình như đang bị rơi vào lưới tình rắc rối, mọi chuyện không đơn giản như bạn nghĩ.

Tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 27/1/2019 cung Bạch Dương

Trong hôm nay giữa bạn và người ấy có chút hiểu lầm, có thể ảnh hưởng cả tới độ bền vững của mối quan hệ nhưng không sao, chỉ là chuyện nho nhỏ và sẽ nhanh chóng được giải quyết thôi. Chỉ cần hai người bình tĩnh, ngồi lại cũng trò chuyện để thấu hiểu nhau thì chẳng có gì đáng ngại cả.

Bạch Dương cho thấy sự lựa chọn đúng đắn trong những tình huống quyết định, bạn cảm thấy bản thân không nên do dự và cứ làm theo những gì mình cho là chuẩn xác. Và chính sự tự tin đó đã mang tới thành công, giúp chòm sao này có kết quả đúng với mong muốn.

Bạn có thể tự giải quyết những sự cố hy hữu xảy ra trong ngày thế nhưng, nếu lỡ chẳng may đã cố gắng hết sức mà vẫn không xoay chuyển được tình thế thì cũng đừng nên buồn rầu hay bực tức quá độ. Như vậy vốn đã chẳng cứu vãn được gì lại chỉ càng khiến cho ngày nghỉ cuối tuần của bạn thêm phần “tiêu tùng” mà thôi.

Tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 27/1/2019 cung Kim Ngưu

Kim Ngưu với một ngày mới khá khởi sắc bạn có lý do tin tưởng rằng sẽ có các cơ hội giúp bạn lấy lại được niềm tin từ các đồng nghiệp, cấp trên. Có thể sẽ mất thời gian trong ngày nghỉ này nhưng đê có được những sự công nhận thì bạn chắc chắn sẽ cần thêm thái độ làm việc tích cực và chăm chỉ trong thời gian này.

Kim Ngưu hứa hẹn khá nhiều những cơ may về tài chính khi mà thời điểm này bạn có được những nhận định tốt và luôn sẵn sàng chốt cơ hội của mình. Về tình cảm là một trong những điều mà bạn quan tâm và có chút lo lắng do có một số bí mật khó nói có nguy cơ bại lộ.

Một cách khôn ngoan hơn là bạn nên chủ động chia sẻ vừa tạo được cảm giác chân thành từ bạn vừa có thể biến nguy hóa an. Thực ra bí mật của bạn không phải là điều mà họ quá thất vọng nhưng việc che dấu lại có thể khiến cho họ nổi nóng.

Tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 27/1/2019 cung Cự Giải

Cự Giải ngày 27/1/2019 khá êm đềm vài hài lòng. Bạn có một ngày nghỉ ngơi trọn vẹn và dành cho mình những khoảng thời gian để thỏa mãn sở thích cá nhân.

Đồng thời, vận tài chính khá ổn khi thời gian gần đây cách tiêu tiền và kiếm tiền của bạn khá tốt nó giúp cho bạn có thể an tâm dung dưỡng, nuông chiều chính mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 27/1/2019 cung Sư Tử

Trong nội tâm có sự đấu tranh đến lạ kỳ, lúc bạn muốn thế này, lúc bạn lại muốn thế khác. Cần chú ý thái độ của mình với các bậc tiền bối như cha mẹ hay lãnh đạo, việc chống đối hoàn toàn bất lợi cho bạn. Phương diện tình cảm cũng có phần trì trệ, tốt nhất là các bạn thử không gặp nhau một ngày xem sao.

Khéo léo hơn để giữ gìn các mối quan hệ mà bạn đang có, có thể nảy sinh tranh chấp với người thân thiết vì hiểu lầm không đáng có. Nhìn chung, không nên đặt nhiều kỳ vọng vào bất kỳ ai và chính mình thận trọng hơn khi trò chuyện, đừng có lời nói vô ý làm tổn thương họ.

Tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 27/1/2019 cung Xử Nữ

Xử Nữ là một ngày có khá nhiều niềm vui trong chuyện tình cảm. Nếu như công việc bình ổn và có thể tạm gác lại để có một ngày nghỉ ngơi thì Xử Nữ hoàn toàn có thể có những cơ hội để giải tỏa những hiểu lầm nhanh chóng.

Ngoài ra, hôm nay cũng là thời điểm thích hợp để bạn tham gia các hoạt động cộng đồng, vui vẻ và trải nghiệm giúp thay đổi trạng thái tâm lý, cách suy nghĩ, tầm nhìn để công việc thời gian tối có thể có được những cảm hứng tốt hơn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 27/1/2019 cung Thiên Bình

Theo tử vi ngày mới, Thiên Bình như đang bị rơi vào lưới tình rắc rối, mọi chuyện không đơn giản như bạn nghĩ, điều này cũng khiến bạn cảm thấy không tập trung và chẳng có hứng thú để làm việc. Ngay từ sáng sớm, bạn hãy lên một list kế hoạch công việc cần thực hiện trong ngày và đảm bảo tiến hành đúng như dự tính.

Bình nhi là người tôn trọng sự rõ ràng trong cuộc sống. Bạn không thích tình trạng mập mờ, lộn xộn. Hôm nay, bạn sẽ nhận ra rằng cuộc đời không phải lúc nào cũng công bằng tuyệt đối. Dù một việc có thể không như ý nguyện, bạn vẫn sẽ bảo trì lập trường của mình.

Thời gian ban ngày là lúc tuyệt vời để nghỉ ngơi, hẹn hò vui vẻ hoặc ở bên cạnh những người thân yêu đấy. Bạn sẽ có cơ hội tham gia và một vài hoạt động giải trí. Hãy dành chút thời gian vui chơi cùng bọn trẻ, chẳng hạn như dạy chúng điều gì đó hoặc giúp chúng biết thêm một vài kiến thức xung quanh.

Tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 27/1/2019 cung Bọ Cạp

Bọ Cạp hôm nay là ngày để bạn trổ tài lãnh đạo nhờ vào khả năng cân đối công việc tốt. Có thể bạn sẽ chưa thực sự có được ngày dành cho sự nghỉ ngơi nhưng đổi lại sự tích cực và phấn đấu hoàn thành công việc luôn trở thành tâm điểm sáng và khiến nhiều người khác nể phục.

Thêm vào đó với một người lanh lợi như Bọ Cạp thì chắc chắn bạn chẳng thể để lợi ích của mình bị đánh rơi mất. Vì thế làm việc tích cực và chăm sóc các cơ hội của mình chính là cách giúp gia tăng thu nhập bất thường trong thời gian này của bạn. Về tình cảm có lẽ bạn không thể có được sự chăm sóc tận tình nhưng cũng có thái độ ôn hòa thậm chí là hối lỗi khi lỡ hẹn vì công việc.

Nhưng bạn là người may mắn bởi luôn có được người thấu hiểu mình nhất và nhận được sự chăm sóc từ người ấy vô điều kiện.

Sự nghiệp sẽ thành công nếu bạn làm việc có kế hoạch, trình tự nhất định. Tuy nhiên, bạn có phần cứng nhắc, thiếu linh hoạt và không thực sự hào hứng với mọi việc, chỉ nên tập trung vào những vấn đề quan trọng nhất thôi, đừng quá quan tâm tới việc bên lề.

Tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 27/1/2019 cung Ma Kết

Hôm nay, Ma Kết đang có một ngày khá tốt và trôi chảy với các kế hoạch của mình. Đối với bạn khi công việc đã đi vào guồng quay thì bạn có thể an tâm tận hưởng chút thời gian nghỉ dưỡng hiếm hoi của mình.

Đối với những người thuộc cung Ma Kết vận may về công việc ổn định, tài chính tốt hôm nay chưa đủ để bạn thỏa mãn. Bạn có được một lịch trình để xả hơi, có thể là mua sắm bởi thời gian gần đây quá bận rộn mà chưa thể chăm sóc cho mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 27/1/2019 cung Song Ngư

Hôm nay, Song Ngư sẽ có có một lịch trình tương đối thoải mái cho bạn. Bạn đang bắt đầu một kế hoạch ngày mới hoàn hảo và đặc biệt sẽ có các mối quan hệ cần thiết lập thân thiết. Nó sẽ giúp cho bạn cải thiện được công danh và đường làm ăn, lộc tài của mình đấy.

Đặc biệt, Song Ngư đã chủ động sắp xếp công việc ổn và hoàn thành chi tiêu được giao. Cho nên hôm nay chính là thời điểm mà Song Ngư có thể nghỉ ngơi nhiều hơn. Có điều nên lưu ý đến tiền bạc dễ có điềm mất của xảy ra.

Vì thế luôn thận trọng khi cầm tiền bạc tới những nơi đông đúc hay việc mua sắm nên kiểm tra kỹ tránh mua phải đồ không ưng ý vừa mất tiền và lại bực mình.

【#8】Gợi Ý Chọn Hình Xăm Theo Cung Hoàng Đạo (P1)

Để hợp với vẻ cá tính, tràn đầy năng lượng của bạn, hãy nghĩ đến những mũi tên. Chúng có một hướng đi cụ thể và quĩ đạo mạnh mẽ, giống như chính con người bạn.

Bạn là một nguồn lực cạnh tranh và không gì có thể hạn chế được bạn, vì vậy biểu tượng một con ong sẽ rất phù hợp cho những ai thuộc cung hoàng đạo này.

Bạn yêu thích một cuộc sống tươi đẹp, chẳng hạn như những chuyến du lịch. Vì vậy, cây cọ là biểu tượng cho những phần thưởng và niềm vui.

Bạn đặc biệt tình cảm và lãng mạn, và cổ là một điểm quan trọng trên thân thể bạn, vì thế bạn có thể sẽ thích một hình xăm nhỏ mang lại cho bạn nhiều cảm xúc (như là hình trái tim hoặc một nickname bạn yêu thích).

Bạn luôn sẵn sàng bay nhảy trong mọi khoảnh khắc của cuộc sống – cả trong tâm trí và trong đời thực. Chính vì điều này, những biểu tượng như chim, đôi cánh hay lông vũ vốn mang ý nghĩa của sự nhẹ nhàng sẽ đại diện được cho cá tính của bạn.

Bạn có khả năng nhìn nhận vấn đề từ nhiều phía, vì vậy bạn cũng sẽ thích một hình xăm có hai phong cách thiết kế, thậm chí là một hình xăm màu trắng.

Bạn thuộc tuýp người của gia đình và yêu thích sự yên bình từ một cuộc sống ổn định. Hãy thử những hình xăm như hình mỏ neo, hình trái tim hay một cái tên – có thể là của người rất gần gũi và thân thương với bạn. Selena Gomez, người thuộc cung Cự Giải, đã xăm hình số 1976 trên cổ (mẹ của cô được sinh ra vào năm đó).

Không ai dám gọi bạn là “kẻ nhút nhát” bởi bạn có tư chất lãnh đạo bẩm sinh. Khả năng điều khiển và định hướng tự nhiên mà bạn có được rất phù hợp với hình xăm vương miện hay một con sư tử – mà đó cũng chính là con vật tượng trưng cho chính bạn. Nữ hoàng hình xăm Cara Delevingne cũng có một hình xăm sư tử trên ngón tay trỏ của mình.

Hãy ghi nhớ rằng bạn sẽ thích một hình xăm chú trọng nhiều đến chi tiết, như chính tính cách và con người bạn – một hình xăm hình học với nhiều dòng chữ phức tạp.

Bởi tâm trí bạn luôn thay đổi, một câu nói hay được lựa chọn cẩn thận sẽ là một hình xăm rất phù hợp cho bạn.

Cẩm Tú/Men&Life

【#9】Anh Dep 3D Hình Ảnh Cho Anh Dep 3D

-Longgggggggggggg!

Hình ảnh cho anh dep 3d

– Dạ, má kêu con?

Bộ sưu tập ảnh nền 3D đẹp lung linh full HD Hình Nền Ấn Tượng 3D

– Có đứa con trai nào 26 tuổi mà vẫn giống mày không Long?

Bộ hình ảnh bìa Facebook 3D đẹp và độc nhất 2014 Hình Xăm 3D Đẹp

– Ý má là sao? Ý má muốn hỏi có thằng con trai nào 26 tuổi đẹp trai cỡ con hay nhiều ghệ cỡ con thì má nói rõ ràng ra coi!

Hình nền 3D đẹp cho máy tính laptop 2013 ảnh 3D

– Má không có giỡn à nha! Mày thấy có đứa con trai nào 26 tuổi đầu vẫn lông bông ăn bám cha mẹ giống mày không Long?

Video clip Hình mỹ nhân 3d rất đẹp

Bình thường thì chắc tôi kiếm đại cái lý do trên trời nào đó như nhức đầu, đau bụng, ghệ gọi để trốn vô phòng nằm khoèo, nhưng bữa nay không được suôn sẻ cỡ vậy. Ông ba tôi ổng ngồi trầm ngâm làm bộ ghê lắm, thủng thẳng kêu:

Pic MegaFun vn Hình nền đẹp

– Mày là cái thứ làm biếng, làm công ty nào cũng 3 hôm là xin nghỉ, không nghỉ thì bị đuổi, bộ mày tính ăn bám cha mẹ mãi sao? Như vầy đi, công ty chú Thắng đang thiếu người, mày chịu khó qua làm bên ổng coi sao. Việc cũng nhàn, không có gì hết, chủ yếu là tập cho mày lao động kiếm tiền dần cho quen. Quyết định vậy ha!

Bộ ảnh nền tuyệt đẹp của game 3D Thánh Vương Hinh nguoi dep

Thiệt tình tui chưa thấy có người ba nào thiếu dân chủ cỡ như ba tôi. Chính phủ muốn ban hành luật còn phải đợi quốc hội thông qua, bỏ phiếu, đằng này ổng cứ quyết định là tôi phải làm theo cái rụp. Bộ dễ dàng ăn hiếp tôi vậy sao trời? Tính cự lại, nhưng nghĩ tới việc mai mốt xin tiền ổng không đưa, tôi đành làm cái mặt khổ vâng một tiếng, lủi thủi bước vô phòng. Giọng ông ba vẳng lại đằng sau:

Ảnh Người Đẹp 3D Tuyển chọn Hình nền 3D đẹp Full HD làm hình nền máy tính

– Ba gọi điện cho chú Thắng rồi đó, mai mày qua làm luôn cho quen việc đi nha!

Chiêm ngưỡng ảnh 3D cực đỉnh Những bức tranh 3D đường phố tuyệt đẹp

Lại còn vụ này nữa sao trời? Làm gì có chuyện nhận nhân viên ẩu tả dữ vậy, dám cái công ty của ông bạn ba tôi sắp … phá sản hay vỡ nợ gì đó lắm! Tôi nghe trong bụng càng thêm ngao ngán, đâm đầu vô gối cái bịch. Đang chơi long nhong, rụp cái mai đi làm, thiệt tình cứ như cơn ác mộng vậy!

Những hình ảnh 3D đẹp về các nhân vật trong game Hình nền 3D cho máy tính

Ngày thường, tui hay bình minh vào lúc 11-12h. Thiệt ra thức dậy cái lúc đó mới thấy mặt trời rõ nhất, thức sớm quá có thấy mẹ gì đâu. Có điều, bữa nay coi bộ tôi đón bình minh đúng giờ. 6h sáng, bà má đẩy cửa phòng vô, la:

Ảnh 3D vũ khí Nga tuyệt đẹp Hinh

– Trời đất ơi, 6h sáng mà còn nằm chỏng gọng trên giường là sao? Bữa nay con đi làm ngày đầu tiên đó Long, dậy ăn sáng còn đi, lẹ lên!

Những bức ảnh 3D đường phố đẹp nhất thế giới Hình nền 3D

Thiệt tình, cuộc đời tôi ghét nhất là dậy sớm. Thời đi học, tui khoái đi học chiều, thời đi cua gái, tui toàn hẹn buổi tối chứ chưa khi nào tôi làm gì buổi sáng hết trơn hết trọi. Ôm nguyên một bụng ngái ngủ và bực dọc, tôi lê cái thân vô nhà tắm đánh răng rửa mặt. Xong xuôi đâu đó, khề khà ly cafe, làm điếu thuốc, ngó cái đồng hồ đã gần 7h. Bà mà lại giục cuống lên:

Xây nhà đẹp như ảnh 3D ẢNH ĐẸP 3D

– Còn không đi thay đồ đi, Long!

Anh dep 3D Ngắm ảnh GIRL XINH SAO PHONG CẢNH tuyệt vời bộ hình nền desktop 3d đẹp mắt

Tôi ngao ngán bước vô phòng. Bận gì đi làm buổi đầu đây trời? Tính tui ăn mặc xuề xòa, thường chỉ jean và áo thun, vậy là xong chuyện. Tui ghét nhứt mấy cái loại sơ mi hay quần âu, mặc nghe vướng víu một cục, làm cái gì cũng bất tiện hết trơn. Bữa nay buổi đầu, chắc ăn mặc cũng nên lịch sự chút cho nó ra dáng dân công sở – tôi nghĩ bụng vậy. Chọn một cái jean đơn giản, khoác thêm cái áo thun đen, tôi lịch kịch bước ra xe. Bà má lại la thêm một chặp:

Ảnh đẹp 3D về 12 cung hoàng đạo Ảnh đẹp nghệ thuât 3D kagaya

– Con bận đồ kiểu gì vậy? Bộ đi làm công sở được mặc vậy sao?

Tôi ngẩn người. Không lẽ đi làm công sở mặc … quần cộc ở trần sao? Bà coi bộ bực dọc, la:

– Quần âu sơ mi, bận vô lẹ lên!

Tôi thua luôn. Thiệt tình tôi nghi tôi và má tôi là … mẹ con họ lắm, chớ mẹ con ruột sao bả không khi nào quan tâm tới tủ quần áo của tôi hết trơn. Cái áo sơ mi gần nhất tui bận chắc cũng có tuổi đời cỡ 4 năm – cái bộ đồng phục nhân ngày lễ khỉ khô gì đó mà trường tui bắt mỗi đứa may một bộ. Nhưng lâu quá rồi, không rõ tui gửi nó đi qua mấy người nghèo hay đem cho ai rồi hổng biết. Ngó cái mặt nghệt ra của tôi, bả lại làm thêm một chặp:

– Chạy xe ra ngoài mua đại đi, còn đứng đó ngó cái gì?

Má tui là người nội trợ đảm đang, tuy vậy bả ít đi shopping dữ dội. Bởi vậy nên bả không có nắm được lịch mở cửa của mấy cái shop gì hết trơn. Tôi làm mặt khổ, kêu:

– Tầm này đâu có shop nào mở cửa, má ơi! Hay thôi, lỡ không có đồ rồi… con nghỉ bữa nay, mai mốt đi làm cũng được mà!

Bà má tui nóng tính thấy ghê luôn. Ngó cái mắt bả long sòng sọc, cái tay chống nạnh, cái miệng la chói lói:

– Đi ra chợ mua, cái gì cũng bày đặt vô shop là sao? Chợ họ bán quá trời ra đó, đi lẹ lên, đừng để má bực!

Từ nhỏ tới giờ có khi nào tôi đi chợ? Mà ba cái thứ đồ quần áo bán chợ tui cũng không nghĩ có lúc mình lại bận vô. Nhưng được cái tính tôi cũng xuề xòa, mặc đồ sao cũng không quan trọng, miễn không … ở truồng là được. Buồn rầu lê bước ra xe, cái xe cũng buồn rầu … không chịu nổ máy. Thiệt tình cái ngày gì đen quá xá đen!

Phóng con xe Max mà bà giúp việc hay chạy đi công chuyện bên ngoài, tôi tạt vô chợ. Chỉ đại vô một hàng gần nhất, tui kêu chị bán hàng lựa dùm luôn 2 bộ quần âu và áo sơ mi trắng. Khỏi cần bận thử chi cho tốn thời gian, tôi rút tiền trả bả cái xoẹt, khỏi thối lại. Dân chơi ai làm ba cái vụ lẻ tẻ lấy lại tiền thối, mất nét hết trơn!Tôi biết bản thân có một cái ưu điểm là nhanh nhẹn tháo vát, nhưng không phải chuyện gì nhanh nhẹn cũng tốt hết trơn. Làm tình chẳng hạn, nhanh quá ghệ nó bỏ mấy hồi. Nhưng cái vụ mua quần áo chợ mà lẹ quá, coi bộ tác hại cũng không thua mấy vụ xuất tinh sớm là mấy – tui nói thiệt luôn đó.

– Được rồi mặc đại vô đi, không có ai dòm dâu mà lo. Lẹ lên, 7 rưỡi rồi đó!

Giọng bà má lại vang lên phía sau. Thôi thì nhắm mắt đưa chân đại cho rồi. Dù sao cái thứ công sở chết tiệt này, tôi nghi chắc tôi chỉ làm chừng ba bữa là … họ đuổi thẳng, sức mấy mà chịu nổi. Nghĩ vậy, tôi cũng được an ủi phần nào, bận nguyên bộ đồ thừa trên thiếu dưới, thất thểu đi ra cái xe Max cũ xì. Ngày đi làm đầu tiên thê thảm gì đâu.

Ông Thắng là bạn ba tôi từ thời sinh viên. Cha nội này cũng người Bắc, hồi mới vào Nam nghèo xơ nghèo xác. Nhưng ổng giỏi dữ lắm, đầu óc thương trường cũng bén ngót, giờ cơ ngơi của ổng cũng thuộc hàng có cỡ trong thành phố. Công ty của ổng lớn, kinh doanh nhiều loại mặt hàng, trong đó phần lớn là đồ nội thất. Từ tủ, giường, bàn ghế, đèn treo tường cho tới bồn tắm, bình nóng lạnh, bồn cầu, nói chung trong nhà cần sắm cái gì tới mấy cái siêu thị của ổng là có hết trơn. Công ty ổng có chi nhánh cả trong Nam ngoài Bắc, nội trong thành phố mỗi quận đã có ít nhất một cái cửa hàng. Doanh số bán hàng mỗi năm nghe chừng cũng nhiều dữ lắm.

Có điều tôi chưa hiểu kêu tôi qua công ty ổng làm gì? Thiết kế bồn cầu hay cách tân bồn tắm? Mà nghe đâu ổng chỉ nhập hàng từ nước ngoài về chớ đâu có sản xuất mấy cái thứ đó? Nghĩ tới nghĩ lui một hồi không kiếm ra cái lý do nào nghe tạm tạm, đã thấy cái biển công ty của ổng nằm ngay trước mặt. Bự à nha!

Văn phòng công ty của ổng là một tòa nhà biệt lập, có 5 tầng. Phía dưới là sảnh tiếp tân và showroom, ngó vô coi bộ cũng khá sang trọng. Vài em nhân viên mặc áo dài đứng lố nhố bên trong, dịu dàng nói chuyện cưa cẩm khách mua đồ. Nếu ngày thường, ba cái chỗ này tôi cũng coi như… cái toilet nhà tôi, mở cửa đi vô đâu có ngại, nhưng bữa nay xem chừng hơi khác. Ngó lại bản thân bữa nay nhìn còn thua mấy đứa nhóc bán báo dạo, tôi đâm ngại ngùng, đứng chôn chân ở cửa hồi lâu. Nghĩ tới lui một hồi, tôi đành rút điện thoại, gọi cho ông ba:

– Con đang ở ngay công ty của chú Thắng nè ba. Mà tới đây rồi thì kiếm ai vậy ba?

Ổng ậm ừ một lát, kêu tôi tắt máy, chờ ổng gọi cho ông Thắng. Lát sau, máy tôi đổ chuông. Giọng ông Thắng hồ hởi:

– Thằng Long hả? Chú nghe ba mày nói qua chuyện của mày rồi, mày vô công ty chú là đúng luôn rồi đó. Để coi nào, tụi chăm sóc khách hàng đang thiếu người, mày chịu khó vô đó làm nha. Lên tầng 3 rẽ trái, có cái phòng mang biển chăm sóc khách hàng đó. Chú kêu tụi nhỏ ở đó rồi, mày cứ lên tụi nó chỉ việc cho. Vậy nha, chú đang đi công chuyện, mai mốt gặp sau.

Hồi nào tới giờ, tôi quen bắt gặp mấy ánh mắt trầm trồ ngưỡng mộ nhiều quá trời nhiều, nhưng chưa khi nào tôi chịu cảnh người ta dòm mình lom lom như sinh vậy lạ như bữa nay. Thiệt tình chắc lâu lắm mấy người này cũng chưa có dịp đi coi tấu hài, nay ngó thấy bộ dạng của tôi cứ cười tủm tỉm hoài, dễ ghét thấy ớn luôn. Tôi cũng mặc kệ, làm mặt dày bước vô thang máy, chạy thẳng lên tầng 3. Công ty gì đâu lắm các loại phòng ban quá trời, ngó nghiêng một hồi mới thấy tấm biển nhỏ xíu treo trước một căn phòng … bự cỡ cái nhà vệ sinh: “Bộ phận chăm sóc khách hàng”. Sao mấy cái phòng kia bự chà bá, phòng tôi chuẩn bị vô làm lại có chút xíu, lại còn nằm tuốt luốt trong góc mới tệ. Tôi thở dài ngán ngẩm, đẩy cửa phòng bước vô.

6 con mắt liền ngó qua nhìn tôi, nhưng chỉ có duy nhất 2 con nhỏ trong phòng. Mấy bạn đừng tưởng tôi lộn nha, tôi nhìn gái không khi nào trật hết trơn. Sở dĩ có 2 đứa mà có tới 6 con mắt là bởi có một con nhỏ 4 mắt, con nhỏ kia chỉ có 2. Con nhỏ 4 mắt coi tướng tá hiền lành dễ mến, nhìn tôi cười nhỏ nhẹ:

– Dạ mời anh vô.

Giọng nói ổn nha. Tôi liếc qua con nhỏ 2 mắt, thấy nó vẫn làm thinh, lúi húi làm bộ gõ gõ gì đó trên máy tính. Chắc đang viết ký sự chăn trai – tôi nghĩ bụng vậy. Khép cánh cửa vô, tôi ngó sơ qua cái phòng một hồi. Thiệt tình so với cái nhà tắm nhà tôi, nó cũng rộng hơn chút xíu. Kiểu này mấy cha nội làm kiến trúc thấy dư một khoảng nên tận dụng, làm thành cái phòng méo mó kì cục này chớ không phải làm theo kiểu à nha. Con nhỏ 4 mắt thấy cái bộ dạng lơ láo của tôi ngó nghiêng hoài, nó tủm tỉm cười, kêu:

– Dạ, anh qua đây có việc gì cần tụi em tư vấn phải không?

Chắc con nhỏ tưởng lầm tôi là khách hàng mới từ quê ra mua bồn cầu không biết cách gạt nước quá. Tôi gãi đầu gãi tai, đi ra phía con nhỏ:

– Thiệt ra, tôi qua đây để làm chớ không phải đi tư vấn!

Con nhỏ 4 mắt à lên một tiếng, la:

– Sáng bên nhân sự cũng có nói qua, thì ra là anh hả?

Tôi gật gật đầu. Con nhỏ 2 mắt cũng có ngó qua tôi một cái, ánh mắt khinh khỉnh. Con nhỏ này cũng thuộc dạng tạm coi là đẹp đi, tóc dài, da trắng, đang ngồi nên không biết thân hình nó cỡ nào nhưng coi bộ cũng khá cao ráo. Tôi cũng lé mắt ngó lại nó một cái – ánh mặt con nhỏ lại cụp xuống, làm bộ không quan tâm. Thiệt tình, loại này ở ngoài được tôi để mắt coi như nó may mắn, ai dè bữa nay nó ngó tôi một cái rồi bơ thẳng, đau thiệt đau. Lại nghe con nhỏ 4 mắt nhanh nhảu:

– Có anh thêm thì đỡ quá. Tụi em có 2 người, nhiều khi khách gọi tới nghe không kịp, bị la hoài. Anh ngồi máy 2 nha. Mà anh tên gì?

Tôi xưng tên tuổi, miệng con nhỏ lại liến thoắng:

– Em tên Huyền, còn kia là chị Trang. Mai mốt anh cứ kêu tên là được rồi.

Con nhỏ Trang nãy giờ không có nói qua câu nào hết, nghe vậy quay mặt lại:

– Làm quen vậy đủ rồi anh Long. Anh ngồi vô máy dùm tôi, đứng đó hoài chi vậy?

Quê à nha. Xưa nay gái nói chuyện với tôi chưa có con nhỏ nào nhan sắc tạm tạm mà lại chảnh với tôi cỡ vậy. Tôi liếc con nhỏ rát rạt, nhưng coi bộ nó chẳng thèm để ý. Phòng này có nguyên một dãy bàn dài, trên mỗi bàn là 1 cái điện thoại, một máy tính, đầu ngoài là một cái máy in. Chấm hết. Chỗ tôi là bàn 2, tức là vị trí giữa 2 con nhỏ. Con nhỏ Trang lạnh lùng ngồi ngay ghế đầu, tôi lượn qua con nhỏ vô trong, mắt làm bộ liếc vô màn hình máy tính của con nhỏ một cái, la:

– Bộ viết ký sự ủa lộn thư tình hay sao mà chăm dữ vậy chị Hai?

Con nhỏ quay ngay lại lườm tôi, mắt dữ thấy ớn.

– Anh nói nhảm cái gì đó? Không thấy tôi đang làm việc hả? Đúng là cái đồ hai lúa!

Nhỏ tới lớn tôi mới bị gọi là hai lúa lần đầu tiên. Thiệt tình tui cũng không nghĩ là trên đời này có 2 lúa nào bảnh cỡ tôi, nhưng ngó lại cái bộ dạng của mình, tui cũng thấy … giống thiệt. Lúa cái nữa là mới lần đầu vô phòng, không dè bị gái chửi ngay câu đầu tiên, thảm hại hết sức. Lủi thủi đi qua ghế, ngồi phịch xuống, thấy con nhỏ 4 mắt tên Huyền ngó qua, gương mặt lộ vẻ an ủi:

– Chị Trang tính vậy đó, anh đừng chọc bả. Qua em hướng dẫn công việc, mai mốt còn làm.Cái gọi là “công việc” ở đây cũng thiệt tình tầm bậy hiếm có. Chăm sóc mẹ gì, việc chính thức là ôn tồn nghe đám khách hàng than vãn, la rầy: sao cái bình của tui mới mua đã hỏng, sao cái tủ của tôi lắp vô bị lệch, tại sao cái bồn cầu của tui mới mua đã rạn … nói chung là căng tai ra nghe, an ủi đám đó một vài câu xạo xạo, sau đó ghi tên tuổi, chuyển qua bộ phận khác để họ cho người tới sửa. Đơn giản vậy thôi.

Có điều, đơn giản là đơn giản so với mấy con nhỏ tính tình dễ chịu, lại dẻo mỏ, chớ với tôi coi bộ công việc không dễ nhằn chút xíu nào hết trơn. Cú điện thoại đầu tiên, một giọng già dịch cất lên chói lói:

– Bàn máy tính chỗ anh bán kiểu gì tôi mua mới có 1 tuần đã bong nguyên lớp gỗ ốp ngoài, vậy là sao? Các anh bán hàng kiểu lừa đảo hả?

Bực bội nha. Tính hét vô máy: ” Đậu móa, tao mới đi làm bữa đầu tiên bán cho mày được cái gì thằng già dịch?” – sực nhớ đây là công sở chớ không phải vũ trường, tôi đổi giọng nhỏ nhẹ:

– Dạ, chú làm ơn cho địa chỉ, mai mốt tụi con báo người qua kiểm tra. Nếu có hư hỏng sẽ sửa chữa hoặc đổi đồ cho chú. Dạ dạ…

Thốt ra xong một tràng lời nói trái với lương tâm như vậy xong, tôi ngả người ra ghế sau, thở hồng hộc. Cái kiểu mềm mỏng chịu đựng này mệt như oánh lộn chứ không phải giỡn à nha. Con nhỏ Huyền ngó qua tôi, cười khúc khích:

– Anh Long cũng dẻo miệng ghê ha!

Tôi ngó qua con nhỏ, đôi mắt ngán ngẩm. Thời gian tao nằm trên giường với ghệ có khi ngang tuổi mày luôn, ngồi đó mà khen tao dẻo miệng.

Tuy nhiên không phải lúc nào cũng gặp mấy cha già dịch nói chuyện muốn đục vô mỏ như cha nội đó. Cú điện thoại thứ 3 tôi bắt máy coi bộ ổn hơn nhiều. Một giọng nữ ngọt ngào nghe lọt tai vô cùng cất lên bên kia đầu dây:

– Dạ, cho em hỏi đây có phải bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty Anh Thắng không ạ?

Thiệt tình khách phàn nàn mà cứ nói giọng dễ nghe vầy, tôi tình nguyện ở lại đây làm ăn không lương luôn. Tôi hứng chí, quên tuốt luốt cái gì mà công việc, cái gì mà công sở. Việc của tui giờ chỉ có duy nhất một thứ: “chăm sóc” con nhỏ có giọng nói dễ nghe này.

– Đúng rồi đó em. Anh là Long, rất vui khi mới buổi sáng đã được nghe một giọng nói dễ thương tới như vầy. Em tên gì vậy, nói anh nghe tiện xưng hô đi?

Con nhỏ bên kia máy cười khúc khích, coi bộ cũng có vẻ hứng thú với món chăm sóc khách hàng đặc biệt này lắm. Giọng con nhỏ ỏn ẻn:

– Em tên là Giang nè, mà sao bên anh chăm sóc khách hàng ngộ ghê ha. Có nhân viên nói chuyện như vầy, chắc mai mốt em chỉ mong đồ mới mua về là hỏng luôn, còn có cớ mà gọi điện cho anh quá.

Tôi toát mồ hôi. Có khi nào cửa hàng bán nhầm đồ cho … nhỏ cave cao cấp hay không mà nói chuyện kiểu mời nhau xơi dữ vậy. Tánh tôi khoái ghẹo gái, nhưng thấy con nhỏ nào đáp lại nhiệt tình quá mức tôi thường hay … sợ. Nghe nói vậy, tôi chỉnh ngay sang tông nghiêm nghị:

– Không có gì đâu em, đây là một phần trong chiến dịch chăm sóc khách hàng của công ty, em đừng bận tâm nha. Trách nhiệm của tụi anh là phải vậy. Em có vấn đề gì cứ nói qua anh, anh sẽ kiếm người giải quyết.

– Thiệt ra cũng không có gì đâu anh. Cái bình nước nóng em mới mua chỗ anh nó bị hư sao đó, em mở hoài mà thấy nước lạnh te à.

Ráng kìm chế rồi mà sao con nhỏ này nó tính dụ tôi hay sao mà nói chuyện dễ nghe thấy … ghét. Tính nói “vậy rảnh qua nhà anh tắm đi”, nhưng kịp nhớ ra, tôi đau khổ nói vô máy:

– Vậy em cho địa chỉ, mai mốt anh sắp xếp người qua bảo trì cho em, ha?

Con nhỏ quỷ bên máy lại thỏ thẻ:

– Ủa, em tưởng anh trực tiếp qua luôn, bộ anh không làm được vụ này hả?

Toát mồ hôi lần nữa. Thiệt tình chưa thấy con nhỏ nào ép người quá đáng như con nhỏ khách hàng bữa nay hết trơn. Tính nói với nó bản thân anh chính là máy sản xuất nước nóng 37 độ, có điều tắm không được vì ít xịt, chừng chục ml một lần nhưng sợ nó đòi qua xài thiệt coi như hỏng đời trai, đành gượng gạo kêu:

– Tụi anh chỉ ngồi nghe máy em à, bộ phận bảo dưỡng là người khác. Vậy để mai mốt anh chuyển qua bộ phận bảo dưỡng rồi em … làm hỏng tiếp nha.

Con nhỏ lại cười hi hi thêm một hồi. Ghi được cái địa chỉ của con khách hàng quỷ mà muốn mất cả lít mồ hôi. Đang cắm cúi type hồ sơ vô máy, lại nghe cái giọng lạnh te của con nhỏ Trang gằn lên phía bên cạnh:

– Anh nghe khách hàng phản ảnh chứ không phải cua gái nha anh Long. Lần sau anh bỏ ngay kiểu nói chuyện đó dùm tôi. Chăm sóc khách hàng gì mà nghe giọng nữ là lại quýnh lên, không biết thân biết phận.

Thiệt tình bực dọc kinh dị luôn. Tính xé luôn bộ đồ công sở cùi bắp, để lộ ra thân hình đẹp như tượng La Mã của tui cho con nhỏ chết thèm, sau đó bước đi thẳng không thèm ngoảnh mặt lại, nhưng nhớ tới gương mặt hằm hằm của ông ba, tôi đành xuôi xị:

– Biết rồi Trang. Mai mốt tui không có vậy nữa.Nói thiệt, cái công việc này thuộc dạng nhàn hạ nhất trong mấy thứ công việc công sở, có điều lịch nghỉ ngơi thì hơi cực. Lúc nào cũng phải có người trong phòng trông máy, kể cả thứ 7 CN cũng phải bố trí lịch trực đàng hoàng. Đồ đạc hỏng nó đâu có tính theo ngày giờ hành chính, bởi vậy coi nhàn mà lại hổng nhàn.

Nhàn là mấy lúc như lúc này chẳng hạn. Con nhỏ Trang chảnh chọe đang ngồi soi mấy cái móng chân móng tay gì đó, tay cầm một tờ báo thời trang. Con nhỏ 4 mắt thì cắm cúi dán mắt vào màn hình chơi game, tui thì ngồi buồn thúi ruột. Tính rút điếu thuốc ra hút, con nhỏ chảnh chọe trừng mắt nhìn gườm gườm:

– Bộ anh không biết chữ hả? Không thấy cái bảng “Cấm hút thuốc” sờ sờ ngay trong phòng sao?

Tôi bực mình với con nhỏ này thiệt luôn. Thứ gì đâu ăn nói không có chút xíu nào dịu dàng, mở miệng ra là lời chanh chua, nghe muốn đục vô mỏ dễ sợ. Con nhỏ Huyền nghe vậy, quay qua tôi nhe răng cười:

– Anh Long ghiền cả thuốc lá nữa hả? Chịu khó nhịn chút đi anh, lát ra ngoài ăn cơm thì hút cũng được mà.

Con nhỏ nhắc tới cơm trưa làm tôi thấy đói bụng quá xá. Hồi nào tới giờ đâu có khi nào thức dậy sớm như bữa nay, hơn nữa nguyên buổi sáng chỉ mới có mỗi ly cafe vô bụng, tới tầm trưa nghe cồn cào thấy ớn. Ngó đồng hồ đã chỉ 11h, tôi kêu con nhỏ Huyền:

– Vậy mấy giờ mới tới giờ ăn vậy em? Anh đói bụng quá xá rồi nè!

Con nhỏ nhìn cái bộ dạng háu đói của tôi, cười tủm tỉm:

– Được rồi, để em dắt anh qua ăn cơm luôn. Chị Trang trực dùm một lát nha chị!

Con nhỏ Trang mắt vẫn chúi xuống màn hình, không thèm ngẩng mặt lên. Cái giọng dễ ghét lại vang lên lạnh te:

– Đi ăn lẹ lẹ còn về thay cho tôi nữa đó. Mới làm có chút xíu la đói bụng!

Tôi cũng mặc kệ không thèm đôi co với con nhỏ chảnh chọe khùng điên này. Đói muốn xỉu luôn sức mấy mà cãi lộn.

Con nhỏ Huyền dắt tôi ra một cái quán cơm nằm trong con hẻm ngay kế công ty. Con hẻm đông nườm nượp, chen chúc cả mấy bóng áo trắng công sở lẫn với lưng áo mướt mồ hôi của người lao động. Chật chội dữ dội luôn. Tôi và con nhỏ phải đợi một lúc mới kiếm được 2 cái ghế nhựa trong một góc nóng hực. Tôi lau mồ hôi, kêu con nhỏ:

– Sao ăn uống chỗ này chi vậy em, nóng quá trời nóng luôn. Anh thấy ngay đối diện công ty có mấy hàng cơm văn phòng mắc máy lạnh đó, qua đó ngồi có phải hơn không?

Nhỏ ngó tôi như người sao Hỏa mới rớt xuống:

– Mấy chỗ đó anh vô ăn chắc lương tháng chỉ đủ trả tiền cơm quá. Đồ ăn trong đó tính mắc dữ lắm đó anh.

Tôi chưng hửng:

– Ủa vậy lương tháng công ty trả tụi mình nhiêu em?

– Như anh chắc cỡ 2 triệu vì mới vô, em làm lâu rồi được tầm 3 triệu, như chị Trang tầm gần 4 triệu. Vậy thôi, công việc có nhiêu đó, lương vậy là đúng rồi anh.

Đừng giỡn với tôi nha. Kêu tôi đi làm 30 ngày trong 1 tháng ăn cục lương 2 triệu hả? 2 triệu tôi đi … uống cafe với đám bạn vài bận chắc cũng hết luôn quá. Tôi tưởng ổng là bạn ba tôi ít ra cũng phải trả cho tôi cỡ … vài chục triệu một tháng tôi mới chịu vô làm, chớ biết sớm thế này tôi ngồi nhà chơi game khỏi đi bar, đi nhậu vài bữa coi như kiếm được vài triệu cho ba mẹ rồi. Thiệt tình, tính chơi tôi hay sao vậy?

Đang còn bực bội, nghe mùi đồ ăn thơm lừng xộc vô mũi, cơn cáu giận cũng bay đi đâu cả. Quán này làm cũng không tệ – nghe mùi đồ ăn tôi có thể biết luôn như vậy. Tôi sành ăn một cây, lại thích ăn ngon, nên ba cái vụ thẩm định này chắc không có nhầm đi đâu được. Có điều, ngon thì có ngon nhưng sao thứ gì cũng có một nhúm, gắp 2 gắp chắc hết mất tiêu. Tôi ngó con nhỏ, kêu:

– Còn gì nữa chưa bưng ra không em, đồ ăn có chút xíu vầy sao ăn?

Con nhỏ lại ngó tôi chằm chặp:

– Bộ anh ăn nhiều dữ vậy hả? Anh nhìn coi mọi người ở đây ai cũng ăn vậy cả mà. Cái này là cơm suất, anh muốn ăn thêm thì phải kêu thêm đó.

Tui chẳng đợi con nhỏ giải thích gì thêm, vung tay chỉ lia lịa vô mấy tủ đồ ăn, kêu mấy con nhỏ chạy bàn bưng lại. Nguyên đám đang ăn cũng trợn mắt ra nhìn tôi – chắc ngó bộ dạng tôi giống quỷ đói mới ngoi lên thế gian dữ lắm. Tôi mặc kệ. Dù sao tôi cũng đang đói thiệt. Cái trò dậy sớm có hại gì đâu, chưa thấy ích lợi gì, trước mắt chỉ thấy vừa đói vừa buồn ngủ.

Con nhỏ cũng trợn mắt ngó tôi, la:

– Bộ anh ăn hết nguyên đám này luôn hả?

Tôi cầm cái chén đưa cho nhỏ, gật gù:

– Anh cũng không chắc nữa, nhưng gọi nhiều ra chút lỡ thiếu khỏi gọi thêm.

Con nhỏ lắp bắp tính nói điều gì đó nhưng lại thôi. Tôi cắm cúi ăn. Thiệt tình lâu lắm rồi mới có cảm giác ăn cơm ngon như vậy. Ngày thường ở nhà chẳng mấy khi tôi đói bụng. Ba thứ đồ ăn vặt, trái cây, sữa để đầy nhóc trong tủ lạnh, ra đường thì cỡ nửa tiếng lại có độ nhậu, cái bụng cũng quên mất cảm giác đói hết trơn.

Con nhỏ ăn ít xịt, nó ăn xong lâu lắc một hồi tôi mới ăn xong. Đám đồ ăn trên bàn còn tới quá nửa. Thiệt tình không mấy khi tôi đi ăn tiệm mà phải kêu đồ ăn, không ghệ kêu thì bạn kêu, bởi vậy cũng chẳng biết nhiều ít ra sao. Con nhỏ ngó cái mâm đồ ăn còn đầy nhóc, than:

– Thiệt tình chưa thấy ai ăn uống ngộ như anh. Lãng phí quá trời luôn!

Tôi cười khì, vẫy vẫy con nhỏ chạy bàn kêu tính tiền. Nhỏ lon ton ra ngó nghiêng một hồi, kêu:

– Của anh hết 190 ngàn.

Tôi ngẩn người. Sao rẻ quá trời luôn. Thấy con nhỏ đang đưa tay vô túi xách, tôi khoát khoát tay:

– Để đó anh trả đi Huyền. Mời phụ nữ đi ăn ai để em trả tiền, kì lắm!

– Bữa nay coi như em mời người mới đi ha. Tiền nè em gái!

 • anh dep 3d
 • anh dep 3d dong
 • anh dep 3d thien nhien
 • anh dep 3d tinh yeu
 • anh dep 3d ve rong
 • anh dep 3d ve tinh yeu
 • anh dep 3d lam hinh nen may tinh
 • anh dep 3d cho dien thoai
 • anh dep 3d hoat hinh
 • anh dep lam hinh nen
 • anh dep 3d cho may tinh
 • anh dep 3d game
 • anh dep 3d
 • anh dep 3d thieu nu
 • anh dep 3d girl xinh

【#10】Top 4 Trong 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Có Vẻ Đẹp Vô Cùng Hoàn Mỹ

28-06-2017 16:01

Nếu trở thành một người có vẻ đẹp mỹ miều, không tỳ vết thì cho dù có giá nào cô nàng Thiên yết cũng sẵn lòng bỏ ra để chi. Họ luôn thích cái đẹp và ghét cái xấu.

1. Công chúa Thần Nông – Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Những cô gái Thần Nông có tính cách vô cùng mạnh mẽ, họ là những cô gái vô cùng cá tính và yêu thích cái đẹp, chính vì thế mà khi nhắc đến một loại trang sức hay quần áo thời trang chắc chắn họ sẽ không dễ dàng khoanh tay đứng nhìn.

Vì thích cái đẹp cộng với sự thông minh nhanh nhẹn, nên trong công việc họ luôn cố gắng để đạt được kết quả tốt nhất. Ngoài ra, những cô gái này rất có khả năng giao tiếp, khiến cho nhiều người xung quanh cảm thấy vô cùng thích thú và đương nhiên nhưng cô nàng bọ cạp được lòng của mọi người cho nên công việc hay tất cả mọi thứ họ đều được nhận sự giúp đỡ.

Top 4 trong 12 cung hoàng đạo nữ có vẻ đẹp vô cùng hoàn mỹ 2. Tiểu Thư Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Mang trong mình một vẻ đẹp dịu dàng, tôn quý của Thiên Bình luôn để lại ấn tượng tốt đẹp nhất trong mắt mọi người đặc biệt là những người khác giới. Dù đang ở trong hoàn cảnh cấp bách hay khó khăn, các nàng Thiên Bình vẫn rất chỉn chu và điềm đạm, họ rất chăm chuốt cho sắc đẹp của mình để ngày càng được hoàn thiện hơn.

Bên cạnh đó thần thái thong dong, lạc quan cộng thêm gu thẩm mỹ thanh cao, nho nhã của họ khiến không ít chàng trai tò mò và muốn chinh phục đóa hoa kiều diễm ấy. Họ luôn theo đuổi những cái đẹp của hiện đại, uôn mỉm cười, cư xử nhẹ nhàng và đúng mực, không quá phô trương nhưng về mọi mặt dường như cô nàng Thiên Bình này không hề thua kém một ái. Họ xem tử vi ngày mai cũng là một cách để khiến cho cuộc sống không hề bị nhàm chán.

Họ thích vẻ đẹp hoàn mỹ không tì vết 3. Công chúa Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Là một trong những cô nàng luôn luôn tôn sùng và theo đuổi chủ nghĩa hoàn mỹ và nét đẹp hiện đại, Xử Nữ không ngừng cố gắng để hoàn thiện bản thân mình ngày càng đẹp hơn. Họ thường đặt ra yêu cầu cao cho chính mình để có thể đạt được, đặc biệt chuyện trang phục và cách hành xử đối với mọi người chính vì những điều đó khiến cho họ ngày càng trở nên hoàn mỹ và được lòng nhiều người hơn.

Cho dù là khi ở nhà cũng như dạo phố hay đi làm, Xử Nữ đều chọn những trang phục làm đơn giản nhưng sang trọng để người khác không nhìn thấy những khuyết điểm trên người mình, tôn lên cung cách quý tộc và nét đẹp cổ điển, quyến rũ của mình.

4. Tiểu thư Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trong xem tử vi online thì những cô nàng Ma Kết đôi lúc vô cùng bướng bỉnh, không nghe lời khuyên bất cứ một ai. Nhưng trên thực tế, đó là một trong những khí chất của cô nàng vô cùng nhí nhảnh, đáng yêu này. Dù chỉ mặc một bộ đồ đơn giản hay khi ăn vận những bộ đồ sang trọng, Ma Kết vẫn toát lên vẻ quyền quý, thanh cao. Mang trong mình một vẻ đẹp hoàn mỹ được nhiều người mong đợi.

Trong cuộc sống phần lớn các cô nàng Ma Kết biết cách kiểm soát cảm xúc của bản thân, họ không nổi giận vô cớ hoặc bắt nạt ai đó phải “chịu trận” cho mình, chính vì tính cách đấy nên họ thường dành được nhiều sự ưu ái của bạn bè.

Tổng hợp bởi xemtuvi.mobi