Tạo Hình Nền Điện Thoại Galaxy Theo Chòm Sao Cung Hoàng Đạo

--- Bài mới hơn ---

 • – 12 Chòm Sao Trong Mắt Nhau
 • Đọc Truyện (12 Chòm Sao) Flipped
 • Đọc Truyện (12 Chòm Sao Yuri) Tao Thích Mày Đó
 • Khám Phá Bí Ẩn Của 12 Cung Hoàng Đạo – 12 Chòm Sao (Phần 2)
 • Chiêm Tinh Học Với Người Phương Tây
  • Ghép tên vào bằng thợ chính của thầy Lộc Fuho

   Dạo này thầy Lộc Fuho đang mở livestream lớp dạy phụ hồ trên facebook được rất nhiều bạn trẻ muốn hướng nghiệp vào học để có được tấm …

  • Chế ảnh trao bằng thợ chính của thầy Lộc Fuho

   Nếu bạn là học sinh của thầy Lộc Fuho mà bạn không giỏi về xây dựng, phụ hồ,… nhưng bạn vẫn muốn có bằng của thầy để lấy đi tán gái …

  • Tạo chữ – viết chữ in đậm, in nghiêng Online

   Lịch sử sao chép Lịch sử sao chép trống! Xoá toàn bộ Nhập chữ Đậm (có chân) Sao chép Tweet Đậm (khôn…

  • Tạo avatar chữ ký theo phong cách Anime

   Tạo avatar anime được lấy ý tưởng từ Tạo avatar chữ ký theo phong cách Cool Boy nhưng với hiệu ứng này bạn có thể chọn được nhiều kiể…

  • Tạo hình nền tai thỏ trở thành tai mèo, tai gấu cho iphone X

   Hiệu ứng này giúp bạn tạo hình nền cho iphone X đến iphone 12 pro max biến tai thỏ trở thành tai mèo hoặc tai gấu và nhiều tai khác …

  • Tạo ảnh avatar facebook dấu tích xanh Online

   Tích xanh Facebook là dấu xác nhận chính chủ của Facebook cung cấp cho các fanpage hoặc các tài cá nhân. Chỉ có cá nhân hoặc thương hi…

  • Ghép ảnh trang cá nhân facebook vào góc gaming

   Có bao giờ bạn mong muốn có một góc gaming với dàn pc khủng led lấp lánh, 2 màn hình, bàn phím cơ đủ màu mè,… của riêng mình chưa. N…

  • Ghép ảnh góc gaming sống ảo cùng iphone 12 pro max

   Một hiệu ứng sống ảo khá chất, thể hiện sự giàu có của bạn với góc gaming khủng cùng vài em iphone 12 pro max và vài chiếc thẻ ngân hà…

  • Ghép ảnh wall facebook sống ảo khoe tiền

   Ghép ảnh trang cá nhân facebook của bạn vào khung ảnh điện thoại bên cạnh cục tiền để sống ảo với bạn bè. Hướng dẫn: – Chụp ảnh màn…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mat Ngu 12 Chom Sao Competitors, Mat Ngu 12 Chom Sao For Android
 • Khi 12 Chòm Sao Giết Thời Gian (Ảnh Gif)
 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Ngôi Trường Cấp 3 (Nguồn: Forum Mn12Cs)
 • ( Ngoại Truyện ) Hình Ảnh Của 12 Chòm Sao
 • Khởi Nguyên Của 12 Cung Hoàng Đạo, 12 Chòm Sao Chiếu Mệnh Con Người (Phần 1)
 • 12 Chòm Sao Thường Chọn Hình Nền Điện Thoại Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cùng Phân Tích ‘độ Độc Miệng’ Của 12 Chòm Sao Để ‘biết Đường Mà Tránh’ Nhé
 • Hình Mẫu Lý Tưởng Của 12 Chòm Sao Nữ, Đã Gặp Là Yêu Quên Lối Về
 • Hình Xăm 12 Chòm Sao Cực Chất
 • Phim Của B Trần, Jun Vũ, Jun Phạm Bất Ngờ Được Chiếu Tại Mỹ
 • Tình Yêu Của Cung Nhân Mã Với 12 Chòm Sao Khác Như Thế Nào?
 • Kim Ngưu: Chồng/ Vợ

  Không chỉ có Ma Kết mà Kim Ngưu cũng là chòm sao rất quan tâm đến gia đình, họ cũng là hiền thê lương mẫu, là lựa chọn hàng đầu cho các chàng trai, sự điềm đạm, chín chắn, biết quan tâm, chăm sóc người khác của Kim Ngưu không thua kém gì Ma Kết, vì vậy họ thường để màn hình là ảnh chồng/ vợ, nơi nào có tình yêu thì mới có động lực để kiếm tiền!

  Song Tử: Mỗi ngày một hình ảnh

  Tĩnh lặng là đặc tính không thể tồn tại trong một Song Tử bình thường, họ là những người thích thay đổi và cũng dám thay đổi, vì vậy mỗi ngày họ sẽ thay một hình nền khác nhau, tùy theo tâm trạng hay “đầu ấm” mà cảm thấy bức ảnh nào đẹp, không có lý do chính là bản tính của Song Tử.

  Cự Giải: Người nhà

  Bình thường mọi người đều có thể đoán ra hình nền trong máy Cự Giải chính là người mà họ coi như trân bảo – người nhà. Đối với một người luôn quan tâm và yêu thương gia đình như Cự Giải, cho dù có đi đến chân trời góc bể họ cũng luôn nhớ về người nhà, nếu như lấy điện thoại ra mà nhìn thấy hình ảnh này thì họ sẽ có cảm giác an toàn.

  Sư Tử: Bản thân

  Một chòm sao vốn “đỏm dáng” và rất tự hào về bản thân như Sư Tử thì hình nền điện thoại về cơ bản toàn là ảnh của họ, chỉ có bản thân mới là nhất, việc gì phải coi người khác là trung tâm cuộc sống của mình?

  Xử Nữ: Ảnh tùy chỉnh

  Xử Nữ hiếm khi quá mức điêu đứng vì điện thoại nên họ cũng không lãng phí tinh lực vào việc thay đổi hình nền điện thoại suốt ngày. Nếu như có thay thì lại phải nghĩ xem cái nào thật hoàn mỹ, một việc đáng lẽ không nên mất công sức thế này thì cứ dùng ảnh tùy chỉnh là tốt nhất.

  Thiên Bình: Nam thần hoặc nữ thần

  Một chòm sao luôn theo đuổi nghệ thuật như Thiên Bình thì yêu cầu đối với cái đẹp khá cao, cao đến mức ám ảnh, vì vậy hình nền của họ hầu hết là các nam thần hoặc nữ thần họ “sùng bái”.

  Bọ Cạp: Người khác phái xa lạ

  Sự thần bí của Bọ Cạp không chỉ được thể hiện ở cảm giác họ đem lại mà còn tồn tại ở mọi mặt trong cuộc sống. Vì vậy hình nền điện thoại của họ sẽ là một người khác giới vô cùng xa lạ, nhưng người này nhất định phải có body đẹp, có thể khiến người ta nhìn mà không chớp mắt.

  Nhân Mã: Người khác phái vừa quen gần đây

  Trong số các sao đào hoa thì không ai có thể vượt mặt Nhân Mã, bọn họ luôn có mối quan hệ tốt đẹp với cả hai phái, lại thêm tính cách tốt nên luôn có nhân duyên tốt với người khác phái. Những người đa tình như bọn họ thì màn hình thường để là người khác phái mới quen gần đây, lần thay hình tiếp theo có lẽ cũng chỉ cần mấy ngày, dù sao thì cảm giác mới mẻ cũng không thể duy trì được quá lâu.

  Ma Kết: Cây cỏ hoa lá

  Là chòm sao thuộc nguyên tố Đất nên Ma Kết rất yêu thích và gắn bó với thiên nhiên, vì vậy hình nền điện thoại của họ cũng thường là về thiên nhiên hoặc hoa lá cây cỏ.

  Bảo Bình: Nhân vật nam/ nữ chính trong bộ phim mới nhất

  Đối với chòm sao vô cùng sôi nổi trên mạng như Bảo Bình thì họ rất thích cảm giác mới mẻ do những thứ mới đem lại, có thể hiểu biết về những sự vật rất khó tiếp xúc được trong cuộc sống. Mà kẻ theo chủ nghĩa lãng mạn này cũng là một người cuồng phim nên hình nền điện thoại cơ bản là nhân vật nam/ nữ chính trong một bộ phim đang hot.

  Song Ngư: Người yêu

  Điều khiến Song Ngư luôn lo lắng đến trong cuộc đời này chính là tình yêu, vì vậy hình nền điện thoại nhất định phải là hình ảnh hai người đang hạnh phúc, lãng mạn bên nhau, chỉ cần nhìn thấy sự ngọt ngào đó là đủ đối với chòm sao này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Điểm Cuốn Hút Trong Ngoại Hình 12 Cung Hoàng Đạo
 • Nhận Diện Ngoại Hình Của 12 Chòm Sao Đặc Trưng Không Thể Lẫn
 • “xem Mặt Bắt Hình Dong” 12 Chòm Sao
 • Linh Thú Nào Là Biểu Tượng Cho Tinh Thần Và Cốt Cách Của 12 Chòm Sao?
 • Biết Biểu Hiện Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Ghen Để Có Ngay Cách Trị
 • 12 Cung Hoàng Đạo Dùng Điện Thoại Như Thế Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Hợp Với Màu Gì Trong Năm 2022 2022 Bính Thân?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Nghĩ Gì Về Tình Cũ
 • 12 Cung Hoàng Đạo Nghĩ Gì Về Chuyện Tình Yêu?
 • Lạnh Lùng Hay Đáng Yêu
 • 12 Vị Thần 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bạch Dương tính khí như trẻ con nên có thể ngồi “ôm” điện thoại chơi game cả ngày và đêm không chán.

  Vốn yêu thích ca hát nên Ngưu Ngưu thường hay “luyện giọng” theo những giai điệu trong điện thoại.

  Song Tử “tám chuyện” điện thoại với bạn thân suốt cả ngày để “đào bới” được nhiều tin nóng thú vị.

  Cự Giải nắm giữ kỉ lục “mèo lười” của 12 cung Hoàng đạo. Dễ thấy nhất là dù điện thoại nhấp nháy đèn đỏ liên tục báo pin sắp hết thì Cua nhà ta vẫn ngồi nghe nhạc, lướt web… đến khi máy tự động tắt thì thôi.

  Sư Tử rất thích selfie để check-in, khoe kiểu tóc, phong cách thời trang mới… nên danh hiệu “sống ảo” chắc chắn thuộc về Sư Tử nhà ta.

  Dù là “trợ lí” nhưng smartphone của Xử Nữ cũng phải có tinh thần trách nhiệm cao, kiêm thêm nhiều nhiệm vụ khác như báo thức, nhắc việc, ghi chú…

  Tâm hồn cực kì nghệ sĩ nên lúc nào Thiên Bình cũng “lăm le” điện thoại trên tay để bắt ngay mọi khoảnh khắc lãng mạn trong cuộc sống.

  Có tính cầu toàn cao nên Thiên Yết rất chịu khó ngồi cặm cụi cả ngày chỉ để cập nhật hàng tá ứng dụng mới cho điện thoại nhưng chẳng bao giờ dùng tới.

  Nhân Mã rất yêu tự do đến nỗi nhiều khi mải chơi mà “Ngựa” nhà ta quên sạc pin điện thoại, đến lúc cần dùng thì máy chẳng chịu “thức giấc”.

  Ma Kết vốn rất kĩ tính khi làm việc, có điều gì đó lấn cấn là Ma Kết phải search Google ngay cho chắc ăn nên chế độ 3G lúc nào cũng được mở 24/7.

  Với bản tính tò mò hơn con sò, Bảo Bình thường ngồi ôm điện thoại cả ngày chỉ để nghiên cứu xem nó có phím tắt nào, ứng dụng nào hay ho nữa không.

  Có trí nhớ đúng “chuẩn” cá vàng nên nhiều khi Song Ngư bật wifi, 3G, bluetooth cả ngày mà quên tắt, khiến cho pin điện thoại cứ thế mà tụt dốc không phanh.

  Bạn tò mò muốn biết nhiều hơn nữa về tính cách 12 cung Hoàng đạo qua việc bắt mạch những thói quen khi dùng điện thoại và quan trọng là cách làm sao để khắc phục những thói quen “xấu xí” này?

  Từ ngày sở hữu chiếc điện thoại pin dai Samsung Galaxy J1, Isaac đã trở thành “chuyên gia” tiết kiệm pin, anh chàng chẳng còn phải lo “pin xin nghỉ phép” vì đã có chế độ “Ultra Power Saving Mode” (Siêu Tiết Kiệm Pin) lo rồi!

  Các bạn biết không, khi được kích hoạt Ultra Power Saving sẽ giúp Galaxy J1 tự động giản lược trình duyệt và giữ lại giao diện cơ bản nhằm kéo dài thời lượng pin sử dụng nữa đó (Ví dụ pin còn 10% vẫn có thể dùng thêm được 6-24 tiếng).

  Isaac chỉ ước giá như bản thân mình cũng sở hữu tính năng này để có thể tham gia nhiều hoạt động hơn mà vẫn tràn trề năng lượng y chang như trong clip này nè.

  Mở khóa năng lượng, nhận cơ may trúng thưởng

  Chương trình “Mở khóa năng lượng” diễn ra từ ngày 15/7 đến 26/8/ với nhiều nội hấp dẫn như: 7 clip bí mật hay ho của Isaac, chụp ảnh cùng Thỏ bảy màu, bói horoscope… đang chờ các bạn tham gia và khám phá tại website mokhoanangluong.com.

  Khi vào website này bạn sẽ có 100% pin, một lần mở khóa bạn sẽ hao tổn mất 15%, nhưng chỉ cần chia sẻ nội dung website đến mọi người, bạn sẽ được “nạp lại” lượng pin đã mất. Càng chia sẻ nhiều, cơ hội nhận giải thưởng là chiếc điện thoại Samsung Galaxy J1 càng tăng lên.

  Mỗi tuần, ban tổ chức sẽ chọn 13 người đứng đầu các bảng xếp hạng mở khóa để trao giải: 3 giải đặc biệt – một điện thoại Samsung Galaxy J1 và 10 giải khuyến khích – một thẻ xem phim CGV trị giá 250.000 đồng hoặc một gậy chụp hình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 3 Cung Hoàng Đạo Dễ Tin Người, Dễ Bị Lừa Nhất Trên Đời
 • Cung Hoàng Đạo Nào Dễ Bị Lừa Dối Nhất?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Thích Hôn Ở Đâu
 • Thời Hạn Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Kéo Dài Trong Bao Lâu?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Những Vị Thần Hy Lạp Tương Ứng
 • 12 Cung Hoàng Đạo Nên Sử Dụng Điện Thoại Của Hãng Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Lý Do 12 Cung Hoàng Đạo Bị Điểm Kém Trong Thi Cử
 • 12 Cung Hoàng Đạo Hóa Trang Thành Ai Đêm Halloween?
 • Đặt Tên Facebook Vui Với 12 Cung Hoàng Đạo (Phần 2)
 • Đặt Tên Facebook Vui Với 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Ai Học Giỏi Nhất
 • Những người thuộc cung Bạch Dương đặc biệt coi trọng công việc, nên thích sự tiện dụng và tốc độ. Một chiếc điện thoại kiểu cảm ứng, trượt hoặc không có nắp gập sẽ phù hợp hơn, vì họ thậm chí còn chẳng có thời gian lật nắp điện thoại để nghe – gọi liên tục. Họ cũng luôn chú ý đến thời gian, nên chú “dế yêu” sẽ kiêm luôn vai trò của một chiếc đồng hồ.

  Một mẫu điện thoại thông minh như BlackBerry hay iPhone là lựa chọn lý tưởng, vì tất cả những tiện ích đi kèm sẽ giúp Dương Cưu sắp xếp lịch trình cho một ngày làm việc. Hơn nữa, kiểu dáng mỏng, trơn nhẵn của chúng cũng khiến bạn cất và lấy điện thoại ra khỏi túi nhanh gọn hơn.

  Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

  Kim Ngưu không thực sự thích dùng điện thoại di động. Bạn chỉ coi nó như một phương tiện cần phải có. Bạn thích tiết kiệm tiền bằng cách nhắn tin thay vì gọi điện, nên điều kiện tiên quyết là điện thoại phải có đủ phím bấm trên đó. Là một người ưa thích sự riêng tư, điện thoại của Kim Ngưu nhất định phải có nắp gập. Nếu không, chiếc điện thoại cảm ứng của Kim Ngưu phải có bao da.

  Ngoài ra, Kim Ngưu cũng thích loại có chức năng lịch theo kiểu truyền thống, hoặc chức năng sắp xếp lịch biểu riêng. Về kiểu dáng, Kim Ngưu ưa chuộng những gì càng đơn giản càng tốt. Màu đen và ánh kim thu hút ánh mắt của hầu hết những người thuộc cung này. Chiếc điện thoại dành cho Kim Ngưu chắc hẳn là loại điện thoại cảm ứng đời cũ, giá rẻ, tiện lợi nhưng không có quá nhiều tiện ích. Ví dụ như chiếc Sam Sung này chẳng hạn.

  Song Tử (21/5 – 21/6)

  Song Tử thích nhắn tin, nên di động của bạn nhất định phải thật tiện lợi và nhanh chóng với phím tắt tin nhắn ngoài màn hình. Bạn cũng có xu hướng chọn những “chú dế” mỏng, gọn gàng để lấy ra cất vào túi thuận tiện. Một chiếc iPhone sẽ đáp ứng đủ nhu cầu của Song Tử, nhờ sở hữu những ứng dụng tiến bộ. Bạn hay chụp ảnh và quay phim, nên bạn sẽ chọn những dòng điện thoại trang bị camera hay audio tốt.

  Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Mặc dù coi di động là một vật gây ra phiền nhiễu, nhưng Cự Giải rất thích gửi những tin nhắn lãng mạn cho một nửa của mình, nên bạn cần loại có mẫu ký tự đầy đủ. Một chú cua thực sự không khoái công nghệ, nên điện thoại càng đơn giản càng tốt.

  Một chiếc di động kiểu cổ điển có nắp gập, không có nhiều ứng dụng phức tạp là phù hợp nhất đối với bạn. Nếu không, bạn có thể chọn dòng điện thoại cảm ứng nào đó đơn giản, dễ dùng, các chức năng hạn chế đến tối đa. Màu đỏ, trắng và vỏ bằng kim loại sẽ hấp dẫn bạn. Các dòng của LG hay Sam Sung có lẽ sẽ rất thích hợp với Cự Giải.

  Sư Tử (23/7 – 23/8)

  Sư Tử yêu thích công nghệ và những ứng dụng hiện đại nhất. Nhưng bạn lại quá hoạt bát, nên bạn cần một chiếc điện thoại bền thuộc loại “đồ đồng cối đá”. Bạn nên chọn điện thoại có vỏ kim loại hơn là bằng nhựa. Sư Tử năng động và sẽ dùng đến phương tiện liên lạc này thường xuyên. Màu vàng và đen và màu yêu thích của bạn, người luôn thích nổi trội hơn so với đám đông.

  Nếu muốn mua cho Sư Tử một chiếc điện thoại, tốt nhất là hãy mua cho họ một chiếc iPhone.

  Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Nhìn chung, Xử Nữ cho rằng di động là một vật rắc rối, trừ tính năng giúp bạn sắp xếp cuộc sống. Hãy mua một chiếc Blackberry hoặc iPhone để dùng những ứng dụng giúp bạn lên lịch cho ngày mai, kết nối internet và chụp ảnh. Bạn thích những trò chơi tốt cho não bộ, nên điện thoại thông minh tích hợp những kiểu trò chơi này sẽ là ý tưởng hay.

  Xử Nữ không thích dùng điện thoại trông quá sặc sỡ. Bạn sẽ chọn màu đen và trắng đơn giản. Yêu thích riêng tư, bạn ưa chuộng một “chú dế” Blackberry có nắp gập. Nếu là iPhone, vỏ đựng sẽ là phương án thay thế cho bạn.

  Thiên Bình (23/9 – 22/10)

  hiên Bình thích nhắn tin, nên điện thoại có bàn phím QWERTY đầy đủ là lý tưởng đối với bạn. Tuy nhiên, bạn lại không cần quá nhiều tính năng tích hợp trong đó. Như vậy, một chiếc có nắp trượt hoặc nắp gập là vừa đủ với bạn.

  Bạn chú trọng đến “chú dế” có chức năng nghe nhạc mp3 chất lượng cao vì bạn là người yêu âm nhạc. Nếu là một Thiên Bình chuộng cái đẹp, bạn sẽ thích chụp ảnh, nên hãy nhớ kiểm tra chất lượng camera trong máy. Về kiểu dáng, bạn sẽ ưa những chiếc có kiểu dáng bắt mắt, như màu hồng sáng có ánh kim, hoặc dòng siêu mỏng.

  Bò Cạp (23/10 – 21/11)

  Bò Cạp chuộng những dòng điện thoại thiết kế đắt đỏ, vì bạn coi đó là biểu tượng chứng tỏ địa vị của mình. Một chiếc di động có kiểu dáng thanh lịch và đường cong duyên dáng như một chiếc ô tô đắt tiền là lựa chọn của bạn. Bạn sẽ thích trang trí cho “chú dế” của mình với những dây treo trang nhã.

  Bạn là người bí mật, yêu sự riêng tư, nên điện thoại của bạn nhất định phải có bao da và có nhiều chức năng bảo vệ. Màu đỏ hoặc đen sẽ là màu sắc phù hợp với bạn. Nếu muốn “khoe” dế yêu, bạn có thể mua một chiếc bao ngoài họa tiết da báo.

  Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Nhân Mã yêu thích một chiếc di động nổi bật, có tất cả các tính năng mới nhất. iPhone là lựa chọn lý tưởng vì bạn thích đi du lịch và chụp thật nhiều ảnh. Bạn cũng ưa dòng điện thoại có tích hợp chức năng quay phim chụp ảnh chất lượng cao. Là người thuộc cung thích hoạt động trí não, bạn sẽ thích cài đặt thật nhiều trò chơi.

  Nếu tính cách bạn năng động, hoạt bát, bạn nên chọn loại vỏ bằng kim loại chắc chắn hơn loại vỏ nhựa. Hãy nhớ để điện thoại trong bao đeo ở thắt lưng kẻo bạn sẽ bỏ quên nó khi quá bận rộn. Nhiều Nhân Mã làm nghề báo, nên một “chú dế” có thể ghi âm là một lựa chọn lý tưởng.

  Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Đa số Ma Kết không thích nhắn tin bằng gọi điện trực tiếp, nên thậm chí một chiếc điện thoại đơn giản có chức năng nghe – gọi là đủ. Tuy nhiên, nó phải có kiểu dáng trang nhã và thời trang. Ma Kết sẵn sàng hy sinh kiểu dáng để chọn tính năng, và ưa những loại máy bền, dùng được lâu dài. Màu ưa thích của bạn là màu đồng, bạc và đen. Hãy chọn các dòng của HTC, rất bền và kiểu dáng cũng khá thời trang và chắc chắn.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Bảo Bình yêu tất cả các dòng điện thoại di động. Bạn thích Blackberry, iPhone, Sam Sung, Sony hoặc bất kỳ một loại nào có camera và chức năng nghe nhạc. Bạn sẽ có xu hướng cài đặt hàng tá ứng dụng vào iPhone để chơi trò chơi, sử dụng bản đồ hoặc vào Internet.

  Nếu Bảo Bình phải chọn một chiếc điện thoại theo kiểu truyền thống, bạn sẽ cố gắng tìm được mẫu mã hợp thời nhất có thể. Người quen của một Bảo Bình sẽ dễ dàng nhìn thấy bạn đi xung quanh với một “chú dế” màu tím sành điệu, hoặc một chiếc Dolce and Gabbana vỏ kim loại ánh vàng khảm đá lấp lánh. Bạn cũng thích dùng những chiếc vỏ bọc đính đá hoặc có họa tiết độc đáo.

  Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Song Ngư là người khá chặt chẽ về mặt kinh tế, nên bạn thường quan tâm đến giá của điện thoại hơn là kiểu dáng. Điện thoại trông càng đơn giản càng tốt. Bạn không thích nhắn tin, do đó bạn không để ý lắm đến vấn đề bàn phím. Tuy nhiên, vì rất thích nghe nhạc, Song Ngư sẽ tìm kiếm di động có tính năng nghe nhạc thật tốt. Một chiếc điện thoại cảm ứng hiện đại nhưng lại rẻ tiền, ví dụ như iPhone 4 hay Sam Sung Galaxy có lẽ sẽ rất phù hợp với bạn.

  Về màu sắc, Song Ngư yêu thích màu xanh hoặc đen. Nếu bạn hay tán gẫu qua điện thoại khi đang lái xe hoặc làm việc, tai nghe Bluetooth chắc chắn là thứ bạn nên mua.

  Hương Giang

  Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem 12 Cung Hoàng Đạo Dựa Theo Ngày Tháng Năm Sinh
 • 12 Cung Hoàng Đạo Anime Boy: Cung Nào
 • 12 Cung Hoàng Đạo Anime Đẹp, Độc Đáo, Cực Dễ Thương, Ý Nghĩa Và Thú Vị
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Tính Cách Đặc Trưng Cực Chuẩn
 • 12 Cung Hoàng Đạo Có Ý Nghĩa Gì?
 • Các Cung Hoàng Đạo Nên Dùng Điện Thoại Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • 4 Cung Hoàng Đạo Nam Thiếu Trách Nhiệm Nhất
 • 12 Cung Hoàng Đạo Hợp Với Màu Nào Nhất Năm 2022 Này?
 • Phản Ứng Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Khi Được Tỏ Tình
 • Trải Nghiệm Tâm Trạng Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Được Tỏ Tình
 • Lý Do Bị Điểm Kém Trong Thi Cử Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Dương Cưu (21/3 – 20/4)

  Những người thuộc cung Dương Cưu đặc biệt coi trọng công việc, nên thích sự tiện dụng và tốc độ. Một chiếc điện thoại kiểu trượt hoặc không có nắp gập sẽ phù hợp hơn, vì họ thậm chí còn chẳng có thời gian lật nắp điện thoại để nghe – gọi liên tục. Họ cũng luôn chú ý đến thời gian, nên chú “dế yêu” sẽ kiêm luôn vai trò của một chiếc đồng hồ.

  Một mẫu điện thoại thông minh như BlackBerry hay iPhone là lựa chọn lý tưởng, vì tất cả những tiện ích đi kèm sẽ giúp Dương Cưu sắp xếp lịch trình cho một ngày làm việc. Hơn nữa, kiểu dáng mỏng, trơn nhẵn của chúng cũng khiến bạn cất và lấy điện thoại ra khỏi túi nhanh gọn hơn.

  Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

  Kim Ngưu không thực sự thích dùng điện thoại di động. Bạn chỉ coi nó như một phương tiện cần phải có. Bạn thích tiết kiệm tiền bằng cách nhắn tin thay vì gọi điện, nên điều kiện tiên quyết là điện thoại phải có đủ phím bấm trên đó. Là một người ưa thích sự riêng tư, điện thoại của Kim Ngưu nhất định phải có nắp gập.

  Ngoài ra, bạn cũng thích loại có chức năng lịch theo kiểu truyền thống, hoặc chức năng sắp xếp lịch biểu riêng. Về kiểu dáng, Kim Ngưu ưa chuộng những gì càng đơn giản càng tốt. Màu đen và ánh kim thu hút ánh mắt của hầu hết những người thuộc cung này.

  Song Tử (21/5 – 21/6)

  Song Tử thích viết, nên di động của bạn nhất định phải có đủ phím bấm. Bạn cũng có xu hướng chọn những “chú dế” mỏng, gọn gàng để lấy ra cất vào túi thuận tiện. Một chiếc iPhone sẽ đáp ứng đủ nhu cầu của Song Tử, nhờ sở hữu những ứng dụng tiến bộ. Bạn hay chụp ảnh và quay phim, nên bạn sẽ chọn những dòng điện thoại trang bị camera hay audio tốt.

  Về kiểu dáng, Song Tử dễ dàng bị những điện thoại vỏ ánh kim lấp lánh thu hút. Những người thuộc cung này là khách hàng trung thành của cửa hàng bán vỏ bọc điện thoại có khảm pha lê.

  Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Mặc dù coi di động là một vật gây ra phiền nhiễu, nhưng Cự Giải rất thích gửi những tin nhắn lãng mạn cho một nửa của mình, nên bạn cần loại có mẫu ký tự đầy đủ. Một chú cua thực sự không khoái công nghệ, nên điện thoại càng đơn giản càng tốt.

  Một chiếc di động kiểu cổ điển có nắp gập, không có nhiều ứng dụng phức tạp là phù hợp nhất đối với bạn. Nếu không, bạn có thể chọn dòng điện thoại nào đơn giản, dễ dùng, các chức năng hạn chế đến tối đa. Màu đỏ, trắng và vỏ bằng kim loại sẽ hấp dẫn bạn.

  Sư Tử (23/7 – 23/8)

  Sư Tử yêu thích công nghệ và những ứng dụng hiện đại nhất. Nhưng bạn lại quá hoạt bát, nên bạn cần một chiếc điện thoại bền thuộc loại “đồ đồng cối đá”. Dòng điện thoại nắp gập kiểu cũ, nhỏ gọn và khó hỏng hơn hẳn những kiểu dáng “mong manh” sẽ hợp với bạn. Ngoài ra, bạn cũng thích tìm kiếm một chiếc di động đời mới có nắp trượt để bảo vệ màn hình.

  Bạn nên chọn điện thoại có vỏ kim loại hơn là bằng nhựa. Sư Tử năng động và sẽ dùng đến phương tiện liên lạc này thường xuyên. Hãy giữ điện thoại bằng dây đeo cổ hoặc để trong bao da đeo bên hông. Màu vàng và đen và màu yêu thích của bạn, người luôn thích nổi trội hơn so với đám đông.

  Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Nhìn chung, Xử Nữ cho rằng di động là một vật rắc rối, trừ tính năng giúp bạn sắp xếp cuộc sống. Hãy mua một chiếc Blackberry hoặc iPhone để dùng những ứng dụng giúp bạn lên lịch cho ngày mai, kết nối internet và chụp ảnh. Bạn thích những trò chơi tốt cho não bộ, nên điện thoại thông minh tích hợp những kiểu trò chơi này sẽ là ý tưởng hay.

  Xử Nữ không thích dùng điện thoại trông quá sặc sỡ. Bạn sẽ chọn màu đen và trắng đơn giản. Yêu thích riêng tư, bạn ưa chuộng một “chú dế” Blackberry có nắp gập. Nếu là iPhone, vỏ đựng sẽ là phương án thay thế cho bạn.

  Thiên Bình (23/9 – 22/10)

  Thiên Bình thích nhắn tin, nên điện thoại có bàn phím QWERTY đầy đủ là lý tưởng đối với bạn. Tuy nhiên, bạn lại không cần quá nhiều tính năng tích hợp trong đó. Như vậy, một chiếc có nắp trượt hoặc nắp gập là vừa đủ với bạn.

  Bạn chú trọng đến “chú dế” có chức năng nghe nhạc mp3 chất lượng cao vì bạn là người yêu âm nhạc. Nếu là một Thiên Bình chuộng cái đẹp, bạn sẽ thích chụp ảnh, nên hãy nhớ kiểm tra chất lượng camera trong máy. Về kiểu dáng, bạn sẽ ưa những chiếc có kiểu dáng bắt mắt, như màu hồng sáng có ánh kim, hoặc dòng siêu mỏng.

  Bò Cạp (23/10 – 21/11)

  Bò Cạp chuộng những dòng điện thoại thiết kế đắt đỏ, vì bạn coi đó là biểu tượng chứng tỏ địa vị của mình. Một chiếc di động có kiểu dáng thanh lịch và đường cong duyên dáng như một chiếc ô tô đắt tiền là lựa chọn của bạn. Bạn sẽ thích trang trí cho “chú dế” của mình với những dây treo trang nhã.

  Bạn là người bí mật, yêu sự riêng tư, nên điện thoại nhất định là loại có thể gập lại và có nhiều chức năng bảo vệ. Màu đỏ hoặc đen phù hợp với bạn. Nếu muốn “khoe” dế yêu, bạn có thể mua một chiếc bao ngoài họa tiết da báo.

  Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Nhân Mã yêu thích một chiếc di động nổi bật, có tất cả các tính năng mới nhất.iPhone là lựa chọn lý tưởng vì bạn thích đi du lịch và chụp thật nhiều ảnh. Bạn cũng ưa dòng điện thoại nắp gập có tích hợp chức năng quay phim chụp ảnh chất lượng cao. Là người thuộc cung thích hoạt động trí não, bạn sẽ thích cài đặt thật nhiều trò chơi.

  Nếu tính cách bạn năng động, hoạt bát, bạn nên chọn loại vỏ bằng kim loại chắc chắn hơn loại vỏ nhựa. Hãy nhớ để điện thoại trong bao đeo ở thắt lưng kẻo bạn sẽ bỏ quên nó khi quá bận rộn. Nhiều Nhân Mã làm nghề báo, nên một “chú dế” có thể ghi âm là một lựa chọn lý tưởng.

  Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Đa số Ma Kết không thích nhắn tin bằng gọi điện trực tiếp, nên thậm chí một chiếc điện thoại đơn giản có chức năng nghe – gọi là đủ. Tuy nhiên, nó phải có kiểu dáng trang nhã và thời trang. Một chiếc di động nắp gập, thân máy hơi tròn, vỏ kim loại phù hợp nhất với bạn. Ma Kết sẵn sàng hy sinh kiểu dáng để chọn tính năng, và ưa những loại máy bền, dùng được lâu dài. Màu ưa thích của bạn là màu đồng, bạc và đen.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Bảo Bình yêu tất cả các dòng điện thoại di động. Bạn thích Blackb erry, iPhone hoặc bất kỳ một loại nào có camera và chức năng nghe nhạc. Bạn sẽ có xu hướng cài đặt hàng tá ứng dụng vào iPhone để chơi trò chơi, sử dụng bản đồ hoặc vào Internet.

  Nếu Bảo Bình phải chọn một chiếc điện thoại theo kiểu truyền thống, bạn sẽ cố gắng tìm được mẫu mã hợp thời nhất có thể. Người quen của một Bảo Bình sẽ dễ dàng nhìn thấy bạn đi xung quanh với một “chú dế” màu tím sành điệu, hoặc một chiếc Dolce and Gabbana vỏ kim loại ánh vàng khảm đá lấp lánh. Bạn cũng thích dùng những chiếc vỏ bọc đính đá hoặc có họa tiết độc đáo.

  Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Song Ngư là người khá chặt chẽ về mặt kinh tế, nên bạn thường quan tâm đến giá của điện thoại hơn là kiểu dáng. Điện thoại trông càng đơn giản càng tốt. Bạn không thích nhắn tin, do đó bạn không để ý lắm đến vấn đề bàn phím. Tuy nhiên, vì rất thích nghe nhạc, Song Ngư sẽ tìm kiếm di động có tính năng nghe nhạc thật tốt.

  Về màu sắc, Song Ngư yêu thích màu xanh hoặc đen. Nếu bạn hay tán gẫu qua điện thoại khi đang lái xe hoặc làm việc, tai nghe Bluetooth chắc chắn là thứ bạn nên mua.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Dễ Bị Ai Lừa Tình?
 • Cung Hoàng Đạo Nào Dễ Bị Lừa Dối Nhất
 • Truyện Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo Bắt Đầu Từ Đâu?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Chinh Phục Tình Yêu Mất Bao Lâu
 • 12 Cung Hoàng Đạo Nam Có Thể Yêu Đơn Phương Trong Bao Lâu?
 • Hình Ảnh, Hình Nền Cung Song Ngư Đẹp Dễ Thương

  --- Bài mới hơn ---

 • Tiểu Thuyết Song Ngữ Anh
 • 8 Điểm Hấp Dẫn “không Thể Chối Bỏ” Của Song Ngư ⋆ Starsworld
 • Nếu Còn Suy Nghĩ Thế Này, Số Song Ngư Còn Nghèo Túng, Khó Mà Giàu Lên Được ⋆ Starsworld
 • Trường Phổ Thông Song Ngữ Liên Cấp
 • Tính Cách Cung Song Ngư Chọn Công Việc Gì Phù Hợp?
 • Chòm sao Song Ngư hay còn gọi là Cung Song Ngư tên tiếng Anh là Pisces là chòm sao cuối cùng trong cung hoàng đạo, những người thuộc cung Song Ngư sẽ có ngày sinh từ 19/2 đến 20/3. Do là chòm sao cuối cùng nên Song Ngư rất dễ tính và hoà đồng nhất so với các chòm sao còn lại, Song Ngư có thể giao tiếp tốt với tất cả các cung còn lại bởi tính cách thích ứng tốt của mình. Để nhận biết cung này có biểu tượng là hình con cá. Nếu bạn hay người yêu bạn thuộc chòm sao Song Ngư Pisces thì không thể không chiêm ngưỡng qua bộ hình ảnh vô cùng độc đáo này

  Bài viết hôm nay là bài viết cuối cùng về chuỗi hình ảnh chòm sao hoàng đạo mà mình muốn gửi đến các bạn.

  Hình vẽ hoạt hình cung Song ngư

  Hình ảnh dễ thương cung Song ngư chibi

  Ảnh song ngư chibi đáng yêu nhất

  Cung song ngư chibi

  Hình đẹp nhất về cung song ngư

  Ảnh cung hoàng đạo pisces

  Hình ảnh đẹp về chòm sao song ngư pisces

  Avatar cung Song Ngư đẹp nhất dễ thương nhất cho zalo, fackbook​

  Phần hai của bộ sưu tập chính là những ảnh to hơn chất lượng hơn dùng làm hình nền cho máy tính, bạn yên tâm vì hình ảnh tương đối đa dạng và kiểu dáng cũng như màu sắc, chính vì thế nó sẽ không mang lại sự nhàm chán cho bạn. Để không làm mất thời gian của bạn mời bạn xem tiếp chương trình nha

  Hình nền cung song ngư đẹp dễ thương cho điện thoại

  Ảnh nền chòm sao Pisces cho máy tính

  Ảnh bìa đẹp cho máy tính về chòm sao hoàng đạo Song Ngư

  Ngoài công dụng là làm hình nền cho máy tính, điện thoại hay máy tính bảng bạn còn có thể tuỳ biến và dùng chúng để làm ảnh đại diện cho facebook hoặc zalo. Dùng hình ảnh để phục vụ cho công việc, học tập thuyết trình……

  Ảnh nền Song Ngư chibi độc đáo

  Ảnh đẹp về cung Song Ngư

  Hình đẹp về chòm sao Pisces

  Ảnh nền cung hoàng đạo song ngư

  Ảnh bìa đẹp về chòm sao Pisces Song ngư

  Ảnh nền đẹp về cung song ngư

  Hình nền cung Song Ngư đẹp nhất​

  --- Bài cũ hơn ---

 • Song Ngư Trong Tình Yêu Hiền Hậu Và Dịu Dàng ⋆ Starsworld
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Nữ Xinh Đẹp Và Đa Tình Nhất: Song Ngư Đứng Top 1.
 • Tổng Quan Về Song Ngư (19/2
 • Thế Giới Đàn Ông Cung Song Ngư
 • Làm Sao Để Níu Giữ Được Một Song Ngư?
 • Bộ Hình Nền Cung Hoàng Đạo Song Tử (21/5

  --- Bài mới hơn ---

 • Túi Sưởi Tay Chân Hình Thú Bông Ngộ Nghĩnh Kute Gía Rẻ ⋆ 0363.738.738
 • Túi Chườm Nóng Cung Hoàng Đạo Xử Nữ
 • Màu Sắc Áo Thun Mang Lại May Mắn Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Những Cung Hoàng Đạo Không Hợp Nhau Toàn Tập
 • Những Cung Hoàng Đạo Không Hợp Nhau
 • Một số thông tin thú vị về cung Song Tử

  Trong 12 cung hoàng đạo phương Tây, cung Song Tử hay còn có tên gọi khác đó là Song Nam và Song Sinh. Cung Song Tử có tên tiếng Anh là Gemini, thuộc bộ Khí, đứng vị trí thứ 3 trong 12 cung hoàng đạo và đại diện cho những người sinh trong khoảng thời gian từ 21/5 đến 21/6 hàng năm.

  Biểu tượng của cung Song Tử là hình ảnh hai anh em song sinh (con trai của Leda và Swan) có tên Castor và Pollux. Là biểu tượng của cặp sinh đôi nhưng hai cậu bé này có tính cách hoàn toàn trái ngược nhau, do đó trong tính cách của những bạn thuộc cung Song Tử rất đặc biệt với những mâu thuẫn đặc biệt. Song Tử có hai tính cách như hai con người riêng biệt vậy, lúc vui lúc buồn, thanh đổi nhanh chóng khiến người khác cực kỳ khó hiểu.

  Những người thuộc cung này vẫn rất dễ nhận ra với tính hài hước, với khả năng linh hoạt và có tính tình cực kỳ hoạt bát, thân thiện. Song Tử thường có rất nhiều bạn bè bởi tính cách thân thiện, nhiệt tình và hào phóng này của họ.

  Bộ não của Song Tử rất nhanh nhạy và trí nhớ cũng rất tốt. Tuy nhiên, khuyết điểm là đôi lúc những dòng suy nghĩ chạy quá nhanh mà các Song Tử luôn thích tâm sự và kể ra với người khác nên hầu hết mọi người đánh giá Song Tử thật sự nói rất nhiều, nói lan man và đôi khi khiến người khác rất phiền. Đôi lúc sự trẻ con và nhiệt tình của Song Tử rất đáng yêu, đôi lúc hơi “đáng sợ”. Họ luôn thích tranh luận với những người thân thiết về mọi vấn đề trên thế giới và việc tranh luận này có thể kéo dài suốt ngày. Và lúc này những người cùng Song Tử tranh luận sẽ được coi là “tri kỉ” đó!

  Cực kỳ khác biệt với cung ngay trước đó là Kim Ngưu, các Song Tử không tích cuộc sống nhàn rỗi mà họ cực kỳ thích sự bận rộn khi được làm việc những công việc mà họ thích. Các Song Tử có khả năng thích nghi cực tốt, có thể linh hoạt trong mọi tình huống, đồng thời rất nhanh nhẹn, nhiệt tình và tháo vát nên luôn là thành viên nổi bật trong các nhóm, các cộng đồng. Họ có thể là người đưa ra ý tưởng, ý kiến, kế hoạch vô cùng sáng tạo, thông minh.

  Khác biệt hoạt toàn với tính cách lạc quan, nhiệt tình và đôi lúc trẻ con là một Song Tử đôi lúc cực kỳ mơ mộng, đôi lúc lại cực kỳ trầm tư với những suy nghĩ sâu xa, đôi lúc là có chút “vui buồn xuân thu” với những nỗi bâng khuâng vô cớ. Mốt hiểu được suy nghĩ của một Song Tử thật sự không hề dễ dàng.

  Biểu tượng đặc trưng của cung Song Tử chính là hai con người. Nếu bạn có một người bạn thuộc cung Song Tử thì hãy trân trọng họ, bởi vì họ là những con người vui vẻ, tốt bụng và hiền lành, lúc nào cũng mang trong mình những năng lượng tích cực và làm lan tỏa nó đến những người xung quanh. Công việc phù hợp với người thuộc cung Song Tử như là kinh doanh, người truyền cảm hứng, người biên tập các trò chơi tập thể, đám đông..

  Hình Ảnh Đẹp – Tags: Cung Hoàng Đạo

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mách Bạn Cách Cầm Cưa “crush” Dựa Theo Cung Hoàng Đạo (Phần 2)
 • Gợi Ý Chọn Hình Xăm Theo Cung Hoàng Đạo (P2)
 • Gợi Ý Chọn Hình Xăm Theo Cung Hoàng Đạo (P1)
 • Tổng Hợp Những Mẫu Hình Xăm Đẹp Trên Cổ Tay Dành Cho Phái Nữ (Phần 1)
 • Ý Nghĩa Của Hình Xăm 12 Cung Hoàng Đạo (Phần 3)
 • Bộ Hình Nền Cung Hoàng Đạo Bạch Dương (21/3

  --- Bài mới hơn ---

 • Hình Ảnh Cung Bạch Dương Đẹp Nhất
 • Tử Vi Cung Hoàng Đạo Bạch Dương 2022 Chính Xác Nhất
 • Chi Tiết Tử Vi Trọn Đời Cung Hoàng Đạo Bạch Dương
 • Dự Báo Tử Vi Cung Bạch Dương Về Tình Yêu Tài Chính Tháng 2 2022
 • Giải Mã Những Bí Ẩn Về Cung Hoàng Đạo Bạch Dương (21/3
 • Một số thông tin thú vị về cung Bạch Dương

  Trong 12 cung hoàng đạo phương Tây, cung Bạch Dương có tên tiếng Anh là Aries, thuộc bộ Lửa, đứng vị trí đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo và đại diện cho những người sinh trong khoảng thời gian từ 21/3 đến 20/4 hàng năm. Biểu tượng của Bạch Dương là hình ảnh cặp sừng lớn của chú cừu đực có bộ lông màu vàng. Bạch Dương là cung hoàng đạo tượng trưng cho vạn vật sinh sôi, nảy nở trong cuộc sống. Do đó nên những người thuộc cung này thường có lối sống lý tưởng hướng về những điều tích cực. Sao chiếu mệnh là sao Hỏa (biểu tượng cho khát vọng, quyền lực, cạnh tranh, chiến tranh, bạo lực và lòng can đảm).

  Bạch Dương là cung thuộc bộ Lửa bên cạnh các cung Thiên Bình, Ma Kết và Cự Giải là bốn cung hoàng đạo có khả năng lãnh đạo tốt nhất. Đồng thời cũng cực kỳ năng động, tích cực, mạnh mẽ và đôi lúc nóng tính như lửa vậy. Cung Bạch Dương là đại diện cho một sức mạnh thể chất tuyệt vời, đồng thời là những con người dũng cảm, gan dạ. Dù khi đứng trước đối thủ mạnh, tình thế khó khăn đến nhường nào thì họ cũng có khả năng chống phá và họ luôn trong tư thế sẵn sàng chiến đấu với mọi gian nan, thử thách trong cuộc sống.

  Tính cách của Bạch Dương rất nổi trội, khác biệt so với những người sinh ở cung hoàng đạo khác. Họ thích là những người tiên phong trong những công việc, thích lãnh đạo, tham gia tổ chức sự kiện quan trọng. Chúng ta dễ dàng nhận thấy Khi làm việc, Bạch Dương rất hăng say, tâm huyết và nhanh nhẹn.

  Những người thuộc cung Bạch Dương thường có tính cách thẳng thắn, không thích nịnh nọt người khác, sống lương thiện và tốt bụng với mọi người xung quanh. Những người thuộc cung Bạch Dương thường có trái tim nồng ấm, nhân hậu, sự thơ ngây và đôi khi rất đỗi cả tin. Khi bị lừa dối thì Bạch Dương vẫn dễ dàng tha thứ cho những lỗi lầm của người khác, dẫu có thất vọng, tổn thương. Họ luôn lạc quan, yêu đời và luôn mang đến nguồn năng lực tích cực nhất đến mọi người xung quanh như một ngọn lửa ấm áp vậy.

  Nhược điểm của những người thuộc cung này là có đôi lúc có tính hấp tấp, nóng vội nên dễ mắc phải những sai lầm không đáng có. Ngoài ra, Bạch Dương khi yêu rất mãnh liệt nhưng thường không chung thủy bởi họ luôn thích sự mới mẻ, thích những chuyến phiêu lưu thám hiểm và ghét bị gò bó bởi các mối quan hệ nghiêm túc. Đây là một khuyết điểm chung của các cung hoàng đạo thuộc bộ Lửa.

  Bạn có biết trong 12 cung hoàng đạo thì Bạch Dương chính là cung đứng đầu đấy. Cung Bạch Dương đại diện cho những con người tiên phong, đi trước, lúc nào cũng tràn đầy nhiệt huyết và năng lượng tích cực để dẫn đầu một công cuộc nào đó. Bạch Dương mang trong mình niềm tin, niềm hi vọng và sức sống mãnh liệt đương đầu với mọi khó khăn trong cuộc sống. Kết giao với một người thuộc cung Bạch Dương quả thật là một điều may mắn và tuyệt vời dành cho bạn. Bởi vì họ sẽ không ngại khó khăn, không đùn đẩy trách nhiệm cho bạn, họ cũng không mang nhiều năng lượng tiêu cực làm nhùng ý chí của bạn. Bên cạnh họ bạn sẽ cảm thấy mình có thêm một người đồng đội nhiệt tình với tinh thần lúc nào cũng sẵn sàng cùng mình chiến đấu.

  Nếu bạn thuộc cung Bạch Dương và đang tìm kiếm những hình ảnh đẹp nhất, chất nhất về cung Bạch Dương thì hãy nhanh tay tải những hình ảnh này về máy đi nào. Mình đã tuyển chọn những hình ảnh có chất lượng HD sắc nét nhất, đảm bảo cài làm hình nền máy tính hay ảnh bìa Facebook, Zalo đều rất phù hợp.

  Những chiến binh mang trong mình cung hoàng đạo Bạch Dương đều là những chiến binh mạnh mẽ, dũng cảm và ấm áp, luôn tỏa ra những năng lượng tốt đẹp cho mọi người xung quanh.

  Hình Ảnh Đẹp – Tags: Cung Hoàng Đạo

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bói Bài Tarot: The Emperor Với Cung Hoàng Đạo Bạch Dương.
 • Xem Bói Tử Vi Cung Hoàng Đạo Bạch Dương Năm 2022
 • Tổng Quan Về Cung Bạch Dương Trong Năm 2022
 • Chi Tiết Tử Vi Trọn Đời Cung Hoàng Đạo Bảo Bình
 • Những Lưu Ý Về Tử Vi Cung Hoàng Đạo Bảo Bình Năm 2022
 • Bộ Hình Nền Cung Hoàng Đạo Song Ngư (19/2

  --- Bài mới hơn ---

 • Vòng Tay Đá Phong Thủy Theo 12 Cung Hoàng Đạo
 • Anh Dep 3D Hình Ảnh Cho Anh Dep 3D
 • Vén Màn Hậu Trường Thú Vị Của Siêu Phẩm Hoạt Hình “nữ Hoàng Băng Giá 2”
 • Tìm Hiểu Nguyên Nhân Vẫn Còn ‘cô Đơn’ Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Đi Tìm Vẻ Đẹp Ở Đôi Môi Của 12 Cung Hoàng Đạo: Mỗi Cung Mỗi Vẻ, Mười Phân Vẹn Mười
 • Một số thông tin thú vị về cung Song Ngư

  Trong 12 cung hoàng đạo phương Tây, cung Song Ngư có tên tiếng Anh là Pisces, thuộc bộ Nước, đứng vị trí cuối cùng trong 12 cung hoàng đạo và đại diện cho những người sinh trong khoảng thời gian từ 19/2 đến 20/3 hàng năm. Biểu tượng của Song ngư là hai con cá với chòm sao chiếu mệnh là sao sao Hải Vương (biểu tượng của những giấc mơ, sự ảo tưởng, âm nhạc, sự bí ẩn và yêu thơ ca). Các Song Ngư thường là những người có tính cách nhân hậu, dễ mến và dễ gây thiện cảm cho người khác khi bắt gặp lần đầu. Họ luôn thích một cuộc sống giản dị, bình yên, họ không tham cao sang quyền quý và thậm chí sẽ tránh xa những con người có nhiều tham vọng trong cuộc sống.

  Biểu tượng của cung Song Ngư là hình ảnh hai con cá nằm ngược nhau, điều này nói lên tính cách đầy mâu thuẫn của cung hoàng đạo này: tồn tại 2 mặt đối lập nhau. Một mặt rất lương thiện, tốt bụng, cởi mở, một mặt còn lại khiến họ trở nên ích kỷ, bốc đồng. Hai mặt này như hai cá thể riêng biệt nhưng lại được liên kết với nhau qua một sợi dây xích, tạo nên một Song Ngư rất mâu thuẫn, thường phải cố gắng kiểm soát “mặt ác quỷ” của mình.

  Là cá, lại thuộc bộ Nước nên nước luôn có vai trò vô cùng quan trọng đối với các Song Ngư và họ cũng rất giàu cảm xúc, tình cảm như nước vậy. Các Song Ngư thường rất tốt bụng, dễ thương, biết quan tâm mọi người xung quanh. Đặc biệt đối với tình yêu, Song Ngư là dạng người lãng mạn, biết quan tâm người yêu và rất cao thượng trong tình yêu. Tuy vậy, điểm yếu của họ là họ khó mà nói lời từ chối khiến nhiều lúc họ rơi vào trường hợp bất đắc dĩ.

  Những người thuộc cung Song Ngư luôn vui vẻ và tràn đầy sự lạc quan, yêu đời. Lãng mạn, mộng mơ nên Song Ngư có niềm đam mê đối với nghệ thuật, thích sáng tác nhạc, hội họa… Số lượng nghệ sĩ ở cung hoàng đạo này chiếm khá lớn. Song Ngư là một cung lãng mạn nhưng đôi lúc hay mơ mộng thái quá những điều hão huyền không có thật. Và đôi lúc cuộc sống thực tế khắc nghiệt khiến Song Ngư “vỡ mộng” và tổn thương.

  Ngoài ra, những người thuộc cung Song Ngư thường có giác quan, linh cảm rất chính xác, đôi khi trực giác mạnh mẽ và chuẩn xác đến nỗi mọi người xung quanh phải kinh ngạc.

  Những người thuộc cung Song Ngư lúc nào cũng là người đầy niềm tin, hi vọng trong cuộc sống. Họ có thể vẽ nên rất nhiều cảnh tượng đẹp đẽ trong chính những mong muốn, mơ ước của họ. Họ là những người hiền lành, nhẹ nhàng, dạt dào cảm xúc. Song Ngư cũng nặng tình và thủy chung lắm đấy, trong tình yêu lẫn tình bạn. Người thuộc cung Song Ngư luôn hướng đến cuộc sống giản dị, bình yên và hạnh phúc, họ không phải là những người thích đua chen với đời.

  Hình Ảnh Đẹp – Tags: Cung Hoàng Đạo

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Ngày 22/11/2015
 • Bộ Hình Nền Cung Hoàng Đạo Đẹp Nhất Cho Xử Nữ (23/8
 • Thứ Hai 30/5: Mật Ngữ 12 Cung Hoàng Đạo
 • Mặt Dây Chuyền 12 Cung Hoàng Đạo Ma Kết Inox Vàng
 • Vì Sao Trẻ Ganh Tị Với Anh Chị Em Ruột Của Mình?
 • Bộ Hình Nền Cung Hoàng Đạo Cự Giải (22/6

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổng Hợp Những Cần Thiết Về Cung Cự Giải (Cancer)
 • Bật Mí Mẫu Con Gái Khiến 12 Chòm Sao Nam Điêu Đứng
 • Chinh Phục Chàng Cự Giải Thành Công 100% Ngay Từ Ánh Nhìn Đầu Tiên
 • 12 Chòm Sao Nam Không Thích Mẫu Phụ Nữ Nào Nhất?
 • Cung Cự Giải Hợp Với Cung Nào Nhất
 • Một số thông tin thú vị về cung Cử Giải

  Trong 12 cung hoàng đạo phương Tây, cung Cử Giải có tên tiếng Anh là Cancer, thuộc bộ Nước, đứng vị trí thứ 4 trong 12 cung hoàng đạo và đại diện cho những người sinh trong khoảng thời gian từ 22/6 đến 22/7 hàng năm với biểu tượng là hình con cua. Những người thuộc cung Cự Giải là những người cực kỳ giàu tình cảm và hướng nội, họ có một đức tính hy sinh cực kỳ đáng quý. Ngoài ra, đa số Cự Giải đều có nét tính cách cực kỳ đáng yêu, đôi lúc vô tư như những đứa trẻ dìu có một vẻ ngoài rất trầm tính, trưởng thành.

  Mặt Trăng là sao chiếu mệnh cho cung Cự Giải, đồng thời thuộc bộ Nước nên tính cách của Cự Giải đôi lúc khá thất thường và mâu thuẫn, lúc dịu dàng, nhẹ nhàng, lúc thì trầm tư, buồn bã. Hầu hết những người thuộc Cự Giải đều có tính tình khá tốt và trưởng thành hơn so với bạn bè cùng lứa. Một số người thuộc cung Cự Giải thích sống một cuộc sống giàu sang, vật chất, trong khi một số còn lại thì chỉ cần một cuộc sống bình yên, dân dã là đủ. Dù bên trong có biết bao suy nghĩ, khó khăn, vất vả thì bên ngoài Cự Giải vẫn luôn ngụy trang cho mình một vẻ ung dung, bình tĩnh, lạc quan. Do đó, không dễ dàng để hiểu rõ về một Cự Giải đâu.

  Các Cự Giải thường có vẻ ngoài nổi bật, tự tin nhưng cũng khiến người khác cảm thấy hơi khó ưa, lạnh lùng. Tuy vậy nhưng thực ra đó chỉ là một lớp vỏ bọc để bảo vệ một tâm hồn mỏng manh, nhạy cảm và rất chân thành bên trong khiến ít ai có thể nhìn được tận sâu bên trong. Chỉ khi thân thiết bạn mới thấu hiểu được con người của Cự Giải. Đôi khi vỏ bọc này tạo nên sự bí ẩn và sức hút kỳ lạ của Cự Giải khiến đối phương muốn khám phá, tiếp cận.

  Khi một Cự Giải yêu thật lòng, đức hy sinh của họ mới thật sự được thể hiện rõ. Khi bạn nhận được tình yêu và sự tin tưởng của một Cự Giải thì bạn sẽ cảm nhận thấy một sự hoàn toàn khác biệt. Khi đó, bạn sẽ cảm nhận thất một tình yêu cháy bỏng, chân thành, thậm chí cảm thấy mình trở thành động lực sức mạnh và nguồn cảm hứng tuyệt vời cho Cự Giải. Làm người yêu của một Cự Giải, bạn đang là một người cực kỳ hạnh phúc đấy.

  Tuy nhiên, Cự Giải luôn thiếu cảm giác an toàn và luôn sợ bị phản bội, bị tổn thương nên đôi khi họ có tính thích sở hữu khá cao và muốn kiểm soát khá lớn về người mình yêu. Cự Giải mang trong mình một tâm hồn nhẹ nhàng, mỏng manh và cả yếu mềm, họ rất coi trọng tình cảm và luôn chân thành nhất trong các mối quan hệ. Do đó, đừng làm tổn thương một Cự Giải khi bạn đã vào được bên trong lớp vỏ cứng ngụy trang bên ngoài bởi khi đã bị thương, vỏ ngoài của họ lại càng cứng rắn để che dấu một trái tim vỡ nát, khó lành.

  Trong công việc, dù công việc hay tình cảm thì Cự Giải đều ít khi quyết định vội vàng, mà luôn phải suy nghĩ thật kỹ để không phải phạm bất cứ sai lầm gì, có một kế hoạch chi tiết để đạt được mục tiêu nào đó. Cự Giải có một trực giác khá mạnh có thể lường trước được những nguy hiểm đang ở gần để tránh xa. Thậm chí, có người khẳng định những người thuộc cung Cự Giải có giác quan thứ sáu cho phép họ quan sát và đánh giá người khác một cách rất chính xác nay từ lần đầu tiên gặp gỡ. Đồng thời, họ cũng có khả năng quan sát hành động để xem người đó đang nghĩ gì và chuẩn bị làm gì. Đa số Cự Giải đều có EQ rất cao.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Hợp Với Nữ Cung Cự Giải Nhất Trong Tình Yêu
 • Bói Bài Tarot: The Chariot Với Cung Hoàng Đạo Cự Giải.
 • Truyền Thuyết Cung Hoàng Đạo Cự Giải
 • Tình Yêu Của Cự Giải Với Các Cung Hoàng Đạo (Phần 2)
 • Cung Cự Giải Với Các Cung Hoàng Đạo Khác
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100