Màu Sắc Của 12 Cung Hoàng Đạo

--- Bài mới hơn ---

 • Trang Trí Màu Sắc Đám Cưới Theo 12 Cung Hoàng Đạo
 • Màu Sắc Gia Chủ Theo 12 Cung Hoàng Đạo
 • Con Số May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Năm 2022
 • Con Số May Mắn Hôm Nay Theo Tuổi Và Ngày Sinh Của Bạn Là Gì?
 • Những Vật Phẩm Phong Thủy Mang Lại May Mắn Cho 12 Cung Hoàng Đạo Trong Năm Mới
 • Màu sắc và tâm trạng 12 cung hoàng đạo

  Tại sao bạn thường có xu hướng thích những màu nhất định? Vàmột số màu lại có sức hấp dẫn mạnh mẽ với bạn? Khuynh hướng này phụ thuộc vàohành tinh thống trị cung hoàng đạo của bạn.

  Mỗi hành tinh thống trị có những màu sắc đặc trưng riêng, chiphối sở thích về màu, thời trang và cả tâm trạng của bạn. Nếu màu sắc lựa chọnphù hợp, nó có thể giảm nhẹ sự đau đớn, xoa dịu nỗi buồn, nuôi dưỡng và thanhlọc tâm hồn mỗi người.

  Theo chiêm tinh học, mỗi một ngày trong tuần lại có những màusắc thích hợp nhất, mang lại nhiều sinh lực nhất cho con người. Khi chọn quầnáo cho từng ngày, bạn nên chú ý chọn màu như sau:

  Thứ hai: màu trắng, xanh lam nhạt hoặc màu bạc

  Thứ ba: màu đỏ hoặc da cam

  Thứ tư: xanh lá cây

  Thứ năm: màu vàng

  Thứ sáu: màu hồng, màu quả đào hoặc màu kem và trắng nhạt

  Thứ bảy: màu đen hoặc xanh nước biển

  Chủ nhật: màu vàng, da cam

  Tuy nhiên, ngoài sở thích cá nhân và lời khuyên ở trên, nếu bạnmặc màu phù hợp với cung hoàng đạo của mình, đặc biệt vào ngày mà hành tinhthống trị đang tràn trề sức mạnh, bạn sẽ may mắn và có tâm trạng tốt cả ngày.

  Dương Cưu (21/3 – 19/4)

  Dương Cưu được thống trị bởi sao Hỏa, một hành tinh sôi nổi,bốc lửa và hiếu chiến. Vì vậy, màu sắc thích hợp nhất cho Dương Cưu là màu đỏ,đặc biệt là màu đỏ máu. Đây là màu sắc tượng trưng cho năng lượng, sự nhanhnhẹn, hiếu chiến. Tuy nhiên, không phải lúc nào màu đỏ cũng tốt cho Dương Cưu.Khi bạn bồn chồn, lo lắng hay tức giận, màu đỏ dễ dàng khiến bạn bị tăng huyếtáp và có thể gây những tổn hại nho nhỏ cho sức khỏe. Lúc ấy, bạn cần bình tĩnhvà thả lỏng cơ thể.

  Những gam màu nhạt như trắng nhạt, màu kem hay hồng sẽ giúp dâythần kinh của Dương Cưu bớt căng thẳng. Vì vậy, ngoài màu đỏ, có một vài màukhác sẽ tác động lên những trạng thái cảm xúc khác nhau của bạn. Những ngườicung Dương Cưu thường thích màu gỉ sắt, vàng nghệ, mạ vàng.

  Nhưng Dương Cưu nên tránh màu đen, bởi màu đen là màu đại diệncho sao Thổ, mà sao Thổ và sao Hỏa vốn rất tương khắc với nhau. Vậy nên, dù màuđen có thời trang, sang trọng như thế nào, bạn cũng không nên chọn màu này.

  Phong cách thời trang: Dương Cưu thường chọncho mình những bộ trang phục táo bạo, hào nhoáng và “độc”. Họ thườnglà những người tạo ra các xu hướng thời trang và mang những bộ cánh giúp mìnhcảm thấy tràn đầy năng lượng.

  Bạn nên mặc màu đỏ vào thứ ba.

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Đối với một Kim Ngưu được thống trị bởi sao Kim thì màu sắc phùhợp nhất với bạn là màu trắng và hồng. Kim Ngưu là những người nhút nhát, hướngnội, nhạy cảm. Vì vậy, bạn cần những tông màu gần với đất như màu nâu, kaki,màu be để khuấy động bạn lên. Nhưng Kim Ngưu không nên chọn màu đỏ vì nó sẽ cónhững tác động không tốt cho tính cách thận trọng, điềm đạm và chín chắn. Mặcmàu đỏ, bạn dễ bị kích động hơn. Trái lại, màu đen lại rất hợp với tính cáchcủa bạn – những người kín đáo và dè dặt. Kim Ngưu cũng rất hợp với màu xanh datrời.

  Phong cách thời trang: Kim Ngưu thích tất cảnhững trang phục nào thoải mái và thiết thực, đặc biệt những chất liệu mềm mại.

  Bạn nên mặc màu hồng vào thứ sáu.

  Song Sinh (21/5 – 21/6)

  Song Sinh là người hay thay đổi và không kiên định. Tính cáchnày một phần nào đấy được quy định bởi sự thống trị của sao Thủy. Song Sinhthích màu xanh lá cây – màu sắc tượng trưng cho sự phát triển, sáng tạo và trẻtrung. Khi bạn mặc màu này, nó sẽ giúp bạn tăng cường sự khéo léo, tháo vát;thúc đẩy những tài năng đặc biệt, sự sáng tạo và khả năng tư duy vượt trội. Nếubạn là một người thuộc cung Song Sinh, hãy chọn lựa cho mình những bộ quần áocó tông màu xanh; chắc chắn nó sẽ mang lại cho bạn những điều thú vị.

  Màu sắc có thể kìm hãm tính hay thay đổi của Song Sinh, tạo lậpsự ổn định là màu đen. Ngoài ra, màu trắng và hồng cũng là màu phù hợp với bạn.Màu đỏ sẽ giúp bạn phấn chấn, tuy nhiên nó cũng khiến bạn cảm thấy bồn chồn vàbị kích động thái quá.

  Phong cách thời trang: Song Sinh thích nhữngbộ cánh hợp mốt và thời trang, và thường xuyên cập nhật những khuynh hướng thờitrang mới nhất.

  Bạn nên mặc màu xanh lá cây vào thứ tư.

  Cự Giải (22/6 -22/7)

  Những người cung Cự Giải do mặt trăng thống trị, thường nhútnhát và khép kín. Màu sắc thích hợp nhất với bạn là màu xanh lam, trắng và xanhnước biển. Cự Giải cũng nên chọn màu vàng, vì nó mang lại thuận lợi cho bạntrong kinh doanh và giúp bạn suy nghĩ tích cực hơn.

  Nhiều khi, màu đỏ có thể sẽ hữu ích khi bạn cảm thấy yếu đuốivà thiếu nghị lực, nhưng nó lại không hợp với Cự Giải. Nếu bạn thường xuyên mặcmàu đỏ, có thể nó sẽ khiến bạn cảm thấy bất an. Bạn không nên chọn màu đen, vìnhiều khi nó mang đến không khí u ám và làm bạn trở nên bi quan.

  Phong cách thời trang: Những người thuộc cungCự Giải có khuynh hướng thích trang phục mềm mại, công phu, như hàng thêu, vàcó cá tính riêng.

  Bạn nên mặc màu trắng, xanh nước biển hoặc xanh lam nhạt vàomỗi thứ hai.

  Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Sư Tử được cai trị bởi mặt trời, hành tinh tượng trưng chonhững nguyên tắc tối cao. Vì vậy, màu hợp nhất với bạn là màu của mặt trời -màu da cam. Khi mặc màu này, bạn sẽ trở nên cuốn hút hơn, đặc biệt là sức hútcủa một người lãnh đạo, giống như vị trí của mặt trời đối với các hành tinhkhác.

  Màu sắc không hợp với Sư Tử là xám và gam nhạt. Nó không phùhợp với tính cách của bạn. Nhưng nếu bạn kết hợp trắng với vàng, hoặc đen vớivàng sẽ giúp quần áo của bạn vừa không đơn điệu một màu, vừa đảm bảo được sựhòa quyện với tính cách đặc trưng của mình.

  Phong cách thời trang: Sư Tử thích những bộtrang phục hào nhoáng, sang trọng, cầu kỳ, kiểu cách. Tuy nhiên, Sư Tử lạikhông chạy theo những xu hướng thời trang mới nhất, những nhãn hiệu thời trangnổi tiếng. Sư Tử cũng không thích những bộ quần áo màu trầm.

  Bạn nên mặc màu cam và vàng vào mỗi chủ nhật.

  Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Xử Nữ là cung hoàng đạo thứ hai được cai trị bởi sao Thủy,nhưng lại là phần đêm của hành tinh này. Vì vậy, có rất nhiều đặc điểm của XửNữ không giống với Song Sinh. Màu sắc cuốn hút Xử Nữ nhất là gam màu nhẹ vàsáng như: tím hoa cà, màu quả đào, xanh lam nhạt hoặc hồng nhạt. Ngoài nhữngmàu quá xỉn và không hấp dẫn như màu xám, nâu xỉn thì Xử Nữ đều thích tông nâuvà tông đất.

  Xử Nữ là những người dè dặt, kín đáo. Bạn thường kén cá chọncanh, cầu kỳ và hay đánh giá, nhận xét. Vì vậy, những màu như xanh rêu, xanh vechai, xanh pha đen là những màu giúp bạn trẻ trung, sáng tạo và phù hợp vớitính cách của mình. Tuy nhiên, Xử Nữ có thể cảm thấy không thoải mái khi mặcquần áo có tông màu đỏ. Những màu đậm nhất mà Xử Nữ có thể mặc là xanh lam,xanh lá.

  Phong cách thời trang: Xử Nữ thích kiểu vảihoa, caro, những trang phục với các đường cắt may hợp lý. Xử Nữ có khuynh hướngthích những bộ quần áo thông thường, giản dị và nhã nhặn.

  Bạn nên mặc quần áo tông màu xanh vào mỗi thứ tư.

  Thiên Bình (23/9 – 22/10)

  Được cai trị bởi phần ban ngày của sao Kim, những người thuộccung Thiên Bình rất hiền lành và rộng lượng. Màu sắc phù hợp nhất cho ThiênBình là xanh lam, màu sắc tượng trưng cho sự cân đối, cân bằng và hòa hợp vớitất cả các lĩnh vực của cuộc sống. Thiên Bình là người hòa hiếu, tốt bụng và cótính thẩm mỹ cao. Vì vậy Thiên Bình luôn yêu thích những gì trang nhã, sangtrọng và hoàn hảo.

  Những màu sắc khác phù hợp với Thiên Bình là hồng và trắng. Màuđen cũng là màu được yêu thích và giúp bạn bộc lộ được những phẩm chất tốtnhất. Bạn cảm thấy thích và phù hợp với những bộ quần áo một màu, đơn giản;tránh sự pha trộn, kết hợp quá nhiều màu sắc. Đối với bạn, trang phục được gọilà đẹp khi có thiết kế cân đối, hài hòa, màu sắc không quá đậm, lòe loẹt.

  Phong cách thời trang: Thiên Bình thích nhữngbộ quần áo trơn một màu, đường cắt nuột nà, sang trọng.

  Bạn nên mặc màu kem hoặc trắng đục vào thứ 6.

  Bò Cạp (23/10 – 21/11)

  Bò Cạp là cung hoàng đạo được cai trị bởi phần đêm của sao Hỏa,vì vậy Bò Cạp thường có khuynh hướng chọn những màu sắc bí ẩn và huyển bí. Theotiêu chí này, màu đỏ tươi rất hợp với bạn. Bạn thích những màu như: màu tía,tía sẫm, hạt dẻ, xanh ve chai, đỏ pha đen; những màu sắc thuộc về màn đêm hoặcsặc sỡ, những kiểu dáng cầu kỳ, khó hiểu.

  Màu nhạt và tông màu phấn không phù hợp với Bò Cạp. Nhiều khiBò Cạp hay chọn các màu thiên về tông tím, những màu sắc có độ tương phản mạnh,có khi đối lập, xung khắc nhau tạo thành các mảng đối lập. Những màu sắc có chiềusâu cũng luôn hấp dẫn bạn.

  Phong cách thời trang: Bò Cạp luôn thích nhữngtrang phục khác thường và “độc”.

  Bạn nên mặc màu hạt dẻ hoặc đỏ thẫm vào thứ ba.

  Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Những con người sôi nổi, bốc đồng như Nhân Mã sẽ rất phù hợpvới màu vàng. Đó là màu của sự lạc quan, tươi sáng, vui vẻ và hạnh phúc. NhânMã thích những màu sắc tao nhã, giản dị, những màu như cam, đỏ, vàng, vàngnghệ. Tông vàng và xanh lam là những màu tốt nhất cho Nhân Mã.

  Nhiều khi màu trắng có thể làm tâm trạng bạn được xoa dịu vàthư giãn. Hơn nữa, dù có thể bạn thích màu đen, nhưng bạn không nên chọn nó vìmàu này sẽ có ảnh hưởng không tốt đến bạn. Những Nhân Mã yêu thích thể thao vàhướng ngoại thường thích màu xanh lam, một màu xanh đậm, rực rỡ. Bạn cũng nênchọn màu đỏ vì màu này sẽ mang lại cho bạn năng lượng và thái độ dám nghĩ dámlàm.

  Phong cách thời trang: Nhân Mã có khuynh hướngthích những trang phục hàng ngày giản dị và thể thao.

  Bạn nên mặc màu vàng vào thứ năm.

  Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Ma Kết được cai trị bởi phần ban ngày của sao Thổ – một hànhtinh dè dặt, kín đáo và nghiêm nghị, với màu sắc yêu thích là xanh nước biển,chàm và xám. Ma Kết thích trơn một màu, đặc biệt là màu đen; nếu có sự kết hợpthì đó là sự kết hợp rất đơn giản của trắng và đen.

  Ma Kết cũng thích những màu sắc thuộc về đất như nâu, kaki. Mặcdù bạn rất hiếm khi mặc màu đỏ nhưng màu đỏ có thể mang đến cho bạn sự bùng nổ.Vậy nên bạn hãy thử mặc màu đỏ nhiều hơn một chút. Ngoài ta, Ma Kết ghét nhữngtrang phục kỳ quái, khác thường.

  Phong cách thời trang: Ma Kết thích nhữngđường cắt vuông vức, kiểu dáng truyền thống, đơn giản.

  Bạn nên mặc màu đen vào thứ bảy.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Được cai trị bởi phần đêm của sao Thổ, Bảo Bình có xu hướngthích những gì kỳ quặc, khác thường, từ kiểu dáng thời trang, màu sắc, cácđường cắt may cho đến ý tưởng và cả con người. Bảo Bình luôn bị hấp dẫn bởi màutím và những màu sắc tạo ảo giác, hoặc những màu có thể thay đổi theo ánh sáng;thích sự pha trộn của nhiều màu, thậm chí nhiều khi không gọi tên được đó làmàu gì.

  Màu đen là màu yêu thích của Bảo Bình. Cùng với đó là nhữngthiết kế, kiểu dáng khác lạ. Nhiều khi những trang phục của Bảo Bình khiếnngười khác phải ngoái nhìn.

  Phong cách thời trang: Bảo Bình thích những bộcánh kỳ quái, lạ lùng, cực kỳ hiện đại.

  Bạn nên mặc màu tím và xanh nước biển vào thứ bảy.

  Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Bởi vì được cai trị bởi sao Mộc nên Song Ngư là những ngườinhạy cảm, tử tế, thân thiện; và màu vàng là màu phù hợp với tính cách ấy. Đâylà màu sắc của của sự vui vẻ, lạc quan, và nâng cao tinh thần cho Song Ngư.

  Với những Song Ngư hay mộng mơ, thì những màu như vàng nhạt,hoa cà, hoa tử đinh hương, oải hương, tím nhạt, trắng sẽ rất phù hợp, giúp bạnbộc lộ cảm xúc và tâm trạng một cách tốt nhất. Màu vàng còn giúp cho bạn có trựcgiác tốt hơn. Ngoài ra, màu trắng luôn là màu được yêu thích. Những tông màusáng và sặc sỡ có thể ảnh hưởng không tốt đến sự cảm nhận tinh tế của Song Ngư.

  Bạn nên chọn những trang phục hài hòa hoa cỏ, kết hợp đơn giản,và tránh những tông màu quá lòe loẹt. Màu sắc không tốt cho Song Ngư là màuxanh lá cây, nó khiến Song Ngư cảm thấy khó khăn để bộc lộ cảm xúc và bản thân.

  Phong cách thời trang: Song Ngư thích nhữngtrang phục lịch sự, trang nhã, và có óc thẩm mỹ

  Bạn nên mặc màu vàng nhạt vào thứ năm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Tuần Mới, Ngày 19/11
 • Tử Vi Tuần Mới Của 12 Cung Hoàng Đạo (14
 • Tử Vi Tuần Mới Của 12 Cung Hoàng Đạo (20/4
 • Cách Đón Năm Mới Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Nguyện Vọng Năm Mới 2022 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Màu Son Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Màu Son Của 12 Cung Hoàng Đạo Không Thể Thiếu Trong Dịp Lễ Tết
 • Son Không Chì: Màu Son May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Năm 2022
 • Màu Son May Mắn Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Mẫu Bạn Trai Lý Tưởng Của 12 Cung Hoàng Đạo Là Gì?
 • Mẫu Người Yêu Lý Tưởng Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Màu son của 12 cung hoàng đạo https://goo.gl/yvkXgi

  thứ hào nhoáng, lôi cuốn, hấp dẫn, họ phút chốc quên đi trách nhiệm của bản thân và lao vào những vẻ đẹp lấp lánh, cuốn hút đó. Cũng đôi khi Bạch Dương bị trách móc là bị coi là những kẻ vô trách nhiệm trong mắt người khác. Đó là khi đứng trước những điểm. Đôi khi trong một số những hoàn cảnh đặc biệt, người thuộc chòm sao Bạch Dương những kẻ kĩ tính. Tuy vậy, họ thường không quan tâm người khác nghĩ gì về mình, Bạch Dương được ban tặng, tuy nhiên không phải lúc nào những phẩm chất đó cũng là ưu Dương.Thật thà, ngay thẳng, quyết đoán không do dự- đó là những phẩm chất quý giá mà không để bụng, không thù dai, và thường thấy kinh ngạc khi người nào đó vẫn mãi để rất xa xôi. Dối trá, bịp bợm hoàn toàn không phải là những tính cách của Bạch khiêm tốn. Khi tạo hóa ban phát những phẩm chất này thì con cừu đang ở nơi nào đó tâm sự giận dỗi. Một con cừu gan dạ, dũng cảm, quyết đoán nhưng cũng có những thứ Dương mà cho dù bạn có cất công tìm kiếm cũng không bao giờ thấy, đó là sự tế nhị và

  Sagittarius Nhân MãTên khác: Xạ Thủ, Cung Thủ Nhân Mã Sagittarius.svg Nửa trên là Thần Nông, Bọ Cạp, Thiên Hạt Thiên Yết Scorpio.svg Con bọ cạp 24/10 – 22/119 Thiên Bình Libra.svg Cái cân 23/9 – 23/108 Scorpio Thiên YếtTên khác:Hổ Cáp, người, nửa dưới là ngựa, cầm cung 23/11 – 21/1210 Capricorn Ma KếtTên khác: Nam Thất Nữ Virgo.svg Trinh nữ 23/8 – 22/97 Libra Thiên BìnhTên khác: Thiên Xứng chúng tôi Con sư tử 23/7 – 22/86 Virgo Xử NữTên khác: Thất Nữ, Trinh Nữ Dương Ma Kết Capricorn.svg Nửa trên là dê, nửa dưới là đuôi cá 22/12 – 19/111 GiảiTên khác: Bắc Giải Cự Giải Cancer.svg Con cua 22/6 – 22/75 Leo Sư Tử Sư Tử chúng tôi Hai cậu bé song sinh (đôi lúc là hai cô bé) 21/5 – 21/64 Cancer Cự Aquarius Bảo BìnhTên khác: Thủy Bình Bảo Bình Aquarius.svg Người mang (cầm) Con bò vàng 20/4 – 20/53 Gemini Song TửTên khác: Song Nam, Song Sinh Song Tử chúng tôi Con cừu trắng 21/3 – 19/42 Taurus Kim Ngưu Kim Ngưu Taurus.svg

  https://12cunghoangdao1.blogspot.com/2017/08/hotgirl-kelly-nguyen-ep-ngot-ngao-trong.html https://12cunghoangdao1.blogspot.com/2017/09/top-10-ieu-thu-vi-ve-ricardo-kaka.html https://12cunghoangdao1.blogspot.com/2017/10/cai-windows-81-pro-32bit-tren-may-ao.html

  tục chủ quan thì những căn bệnh này sẽ mang lại những hậu quả rất nghiêm trọng. Kim Ngưu ăn rất nhiều những thực phẩm có chứa chất béo dẫn đến bệnh thừa cân và các căn bệnh mà họ có thể mắc phải là đau nhức xương khớp, bệnh về đường hô hấp, nếu tiếp bệnh về tim mạch. Muốn tránh được các căn bệnh trên thì bạn cần phải có một chế độ ương bướng, chủ quan, không chịu uống thuốc theo lời khuyên của bác sĩ. Những căn ăn uống và chăm sóc sức khỏe hợp lí. Bản chất những người thuộc cung Kim Ngưu rất của mình vì vậy mà mỗi khi ốm sẽ rất nặng, khó bình phục. Dù vậy nhưng Kim Ngưu vẫn ương bướng, cố chấp. Nhưng đa số họ không nhận ra được nhược điểm của mình, họ cho bệnh. Tuy nhiên Kim Ngưu lại có tính chủ quan, không quan tâm chăm sóc đến sức khỏe rằng đó là sự cứng cỏi và sáng suốt. Một khi Kim Ngưu đã quyết định thì thật khó có Những người thuộc cung Kim Ngưu đa số có sức khỏe thể chất rất tốt, họ ít khi bị mắc thể làm họ lay chuyển suy nghĩ. Nếu đó là một nơi không tiện nghi, người chồng Kim

  https://12cunghoangdao1.blogspot.com/2017/08/netball-brunei-vs-singapore-29th-sea.html https://12cunghoangdao1.blogspot.com/2017/08/hotgirl-kelly-nguyen-ep-ngot-ngao-trong.html https://12cunghoangdao1.blogspot.com/2017/08/adobe-photoshop-bai-3-cat-anh-trong.html

  không thể rời mắt được khỏi bạn. Lời khuyên: Tại buổi hẹn hò đầu tiên của hai người, hãy chọn những món ăn có thịt. Để chinh phục được một cô gái Aries thì bạn phải là những chàng trai năng nổ, nhiệt tình, hài hước.Nếu bạn có ngoại hình thể thao, thích xem phim ảnh thì bạn sẽ là một mẫu hình lí tưởng của cô ấy. Những cô gái Aries thường có cá tính mạnh mẽ, độc lập và quyết đoán nhưng trong tình yêu họ lại thích được sự bảo vệ, che chở của đối phương dành cho mình. Tặng cô ấy thật nhiều những món quà bất ngờ sẽ khiến cô ấy chỉ nghĩ tới bạn. Lời khuyên: Hãy để cô ấy chọn địa điểm cho buổi hẹn hò đầu tiên của hai người. Tổng quát về Bạch Dương Là cung mệnh đầu tiên của vòng Hoàng Đạo, Bạch Dương là biểu tượng của sức sống mãnh liệt. Cũng giống như hình ảnh con cừu chỉ nghĩ về mình, Bạch Dương hoàn toàn chìm đắm trong cái tôi cá nhân. Những gì họ cho rằng đúng họ luôn muốn mọi người phải nghe theo. Bạch Dương cũng giống như một đứa trẻ, khi đói nó òa lên khóc một cách dữ dội, bộc phát

  https://12cunghoangdao1.blogspot.com/2017/10/huong-dan-chuyen-inh-dang-phan-vung-mbr.html https://12cunghoangdao1.blogspot.com/2017/08/2782017-yg-vs-asc-highlight-van-3-gpl.html https://12cunghoangdao1.blogspot.com/2017/08/oan-phim-ve-nguoi-ngoai-hnh-tinh-mot.html

  Màu son của 12 cung hoàng đạo

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Ngày 11/9/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Mặt Trăng Có Tin Tốt
 • ‘soi’ Cung Hoàng Đạo Của Hotgirl Thúy Vy, Và Thật Bất Ngờ!
 • Ai Là Người Mạnh Mẽ Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo Nữ
 • Đo Khoảng Thời Gian 12 Cung Hoàng Đạo Chinh Phục Người Yêu
 • Cách Ly Xã Hội Tất Yếu Sẽ Mập Lên, 12 Cung Hoàng Đạo Giảm Cân Cách Nào?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Hợp Màu Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Điều Gì Dễ Khiến Các Cung Hoàng Đạo Trở Nên Giận Dữ Nhất?
 • Thiên Thần Hộ Mệnh Của 12 Cung Hoàng Đạo Là Ai?
 • Cung Hoàng Đạo Nào May Mắn Nhất?
 • Đất Nước Nào Sẽ Tuyệt Vời Nhất Để 12 Cung Hoàng Đạo Sinh Sống?
 • Bạn Đã Biết Cung Hoàng Đạo Của Mình Nổi Tiếng Vì Nét Đẹp Nào Chưa???
 • Bảo Bình có lòng yêu tự do vô hạn. Họ vô cùng hoạt bát, cá tính và độc lập. Bảo Bình chính là biểu tượng của màu xanh da trời hay sự pha trộn giữa màu bạc và màu ngọc lam, màu nude.

  2. Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Màu tím là gam màu rất hợp với những người hay mơ mộng như Song Ngư. Bên cạnh đó, màu xanh biển, màu trắng sáng, màu hoa oải hương cũng là những màu sắc nói lên khá nhiều điều về Song Ngư đấy.

  Màu đen cũng là một trong những lựa chọn của song ngư. Đây là một tin tốt bởi màu đen hợp với hầu hết mọi màu da, mọi phong cách, thể hiện sự bí ẩn, phong cách cá tính của song ngư.

  3. Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Đây là cung mệnh đầu tiên của vòng hoàng đạo, nó biểu trưng cho sự sống. Xem tử vi những người thuộc cung Dương Cưu thường nhiệt tình, tham vọng và sáng tạo. Có lẽ vì thế mà trong Dương Cưu luôn dồi dào năng lượng. Màu đỏ, đặc biệt là màu đỏ tươi lấp lánh, chính là màu sắc biểu trưng của Dương Cưu. Xếp sau màu đỏ là gam màu xanh nước biển, xanh da trời.

  Ngoài ra, màu trắng – biểu tượng của sự tinh khiết và trong sáng cũng không thể thiếu được trong gam màu của Dương Cưu.

  4. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Trong danh sách các màu mang lại may mắn cho Kim Ngưu là màu xanh với những sắc thái khác nhau như màu xanh lá cây, màu xanh nhạt đều là màu sắc đặc trưng của Kim Ngưu. Ngoài ra, màu nâu cũng là một trong những màu mang lại may mắn tài lộc cho cung Kim Ngưu.

  5. Song Tử (21/5 – 21/6)

  Với tư duy sáng tạo và có tinh thần học hỏi cao, Song Sinh sẽ luôn được kích thích và khích lệ bởi những điều mới mẻ. Bởi thế, những người sinh ra trong cung này chính là biểu tượng hoàn hảo của màu vàng – màu sắc của trí tuệ.

  7. Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Sư Tử với khả năng lãnh đạo, rất có duyên với màu vàng quý phái và những sắc thái đậm của màu cam. Ngoài ra, màu tím cũng sẽ là một lựa chọn không tồi bởi đây vốn là màu tượng trưng cho hoàng gia, vương tộc.

  8. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Xử Nữ vốn là biểu tượng của đất. Bởi thế, thật sơ suất nếu không nói đến màu xám, màu nâu khi nhắc tới cung hoàng đạo này. Xử Nữ đại diện cho màu xám với tính cách điềm đạm, khả năng thích ứng, giống như việc màu xám rất dễ dàng để pha trộn với các màu sắc khác.

  Ngoài ra, màu xanh hải quân đậm cũng có quan hệ mật thiết với cung này, màu hợp với Xử Nữ tiếp theo là màu xanh lá.

  9. Thiên Bình (23/9 – 23/10)

  Dường như bên trong Thiên Bình là hai con người hoàn toàn khác biệt nhau. Có lúc, họ mềm mại, dịu dàng và đáng yêu. Nhưng cũng có lúc rất dễ cáu, bướng bỉnh, hung dữ. Họ không thích các màu rực rỡ mà ưa chuộng các gam màu nhạt. Thêm vào đó, Thiên Bình lại là những người có tính nghệ sĩ. Do đó, Thiên Bình chính là “sứ giả” của màu hồng, màu vàng chanh. Màu xanh mang ý nghĩa hoà bình, sự khoan dung cũng gắn với những người thuộc cung này.

  10. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

  Bọ Cạp có những cảm xúc sâu sắc và mãnh liệt. Họ bướng bỉnh nhưng nghiêm túc và có quyền thế. Đôi lúc, họ lạnh lùng và sống nội tâm. Nhưng họ có nhiều khả năng, có thể đạt những mục tiêu của họ một cách dễ dàng và luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác.

  Bọ Cạp có thể hay nóng nảy nhưng trong sâu thẳm, họ rất bao dung và rộng lượng. Bởi thế, màu sắc của Bọ Cạp cũng là sự kết hợp của những màu nóng và màu lạnh. Màu đỏ như màu của rượu vang và màu nâu đậm, màu đen chính là gam màu của những người sinh vào cung Bọ Cạp.

  11. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Nhân Mã chịu sự quản chiếu của sao Mộc, hành tinh của niềm vui và may mắn. Ở đó có sự pha trộn của các màu sắc như màu tím, màu vàng và màu đỏ tươi. Nhân Mã là người biết nhìn xa trông rộng và rất nhiệt tình. Màu xanh gắn với ý nghĩa thúc đẩy, nuôi dưỡng ước mơ, sự đam mê và nhận thức.

  12. Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Ma Kết cần sự ổn định, chắc chắn và đáng tin cậy. Những người sinh ra trong cung này thường có nhiều tham vọng, cương quyết. Họ chăm chỉ, kiên nhẫn để đạt được thành tựu cao hơn nữa. Nhưng đôi khi họ khá lạnh lùng và u sầu. Họ có thể là tín đồ của màu đen hay những sắc thái khác nhau của màu nâu và màu xám đậm.

  Cúc Anh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thói Xấu Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Còn Đi Học
 • Cung Hoàng Đạo Giàu Có Nhất Thế Giới Không Ai Sánh Kịp
 • 12 Cung Hoàng Đạo ‘học Giỏi Môn Gì Nhất’ ?
 • Điều 12 Cung Hoàng Đạo Ghét Nhất Trong Tình Yêu
 • Độ Đẹp Trai Của 12 Cung Hoàng Đạo. Ai Đẹp Nhất?
 • Màu Tóc Hợp 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Ma Kết Hợp Với Cung Nào Trong Trong 12 Cung Hoàng Đạo (P1)
 • Nam & Nữ Cung Kim Ngưu Hợp Và Khắc Với Cung Nào Nhất 2022
 • Nữ Cung Ma Kết Hợp Với Cung Nào? Lấy Chồng Cung Gì Hợp Nhất?
 • Muốn Cưa Đổ Chàng Trai Ma Kết? Kiên Nhẫn Là Thượng Sách!
 • Mách 12 Chòm Sao Nữ Tán Đổ Crush 100% Thành Công
 • Nếu bạn muốn thay đổi bản thân nhưng chưa có ý tưởng lựa chọn màu tóc nào cho phù hợp thì bạn có thể tham khảo màu tóc thích hợp với cung hoàng đạo của mình. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm được màu tóc thể hiện được cá tính của bạn.

  1/ Cung Ma Kết hợp với màu nào?(22/12 – 19/1)

  Ma Kết được mô tả là những người nghiêm khắc, chính xác, đầy tham vọng và sẵn sàng cam kết. Do đó bạn cũng thích những thứ sang trọng và màu nâu chính là màu tuyệt nhất dành cho bạn. Màu sắc này sẽ khiến tóc bạn tỏa sáng khi đi trong ánh mặt trời. Nhuộm tóc màu nâu hạt dẻ sáng bằng cafe cực dễ

  2/ Những màu tóc hợp với cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Bảo Bình là cung hoàng đạo nhiệt tình và luôn vui thú hưởng thụ cuộc sống. Đây chính là lý do mà những người thuộc cung Bảo Bình thường trẻ hơn nhiều so với tuổi thực tế. Nếu đây là cung hoàng đạo của bạn thì lời khuyên là bạn hãy lựa chọn những màu sắc tạo được điểm nhấn như tím hay hồng. Trông thật “điên khùng” đúng không?

  3/ Màu tóc dành cho cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Song Ngư thuộc nhóm nước, là người có trí tưởng tượng phong phú và có tinh sáng tạo. Cách tốt nhất để thể hiện được hết tính cách của bạn đó là màu tóc bạch kim (dành cho những cô nàng tóc vàng) hoặc những đường highlight nổi bật cá tính.

  4/ Bạch Dương hợp với màu gì(21/3 – 20/4

  Những người thuộc cung Bạch Dương được biết đến là những người có tính cách mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm. Nếu bạn đang tự hỏi màu tóc nào phù hợp với một cô nàng Bạch Dương thì không cần phải đắn đo nhiều, đó chính là màu đỏ. Thực tế, bạn có thể tăng thêm sự mạnh mẽ bằng việc kết hợp thêm những đường highlight màu đỏ tía.

  5/ Màu tóc dành cho cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Những người thuộc cung Kim Ngưu là những người ưa tranh cãi, bướng bỉnh và thiếu tính ổn định. Thông thường, bạn không thể làm cho một Kim Ngưu thay đổi suy nghĩ của mình và đây chính là lý do mà các chuyên gia làm đẹp tin rằng màu tóc thích hợp nhất với tính cách của một nàng Kim Ngưu chính là màu đồng đỏ

  6/ Màu tóc hợp với cung Song Tử (21/5 – 21/6)

  Song Tử thuộc nhóm khí, là người có tính cách rất hòa đồng nhưng không ổn định. Song Ngư yêu cuộc sống, luôn chuyển động và là một người tiếc tùng rất điển hình. Nếu bạn thuộc cung hoàng đạo này thì hãy lựa chọn màu hạnh nhân hay màu caramel cho mái tóc của mình.

  7/ Màu tóc dành cho cung Cự giải (22/6 – 22/7)

  Cự giải thuộc nhóm nước, rất nhạy cảm và khá nhút nhát. Để phù hợp với một phần khía cạnh trong tính cách của bạn, bạn có thể thêm một vài đường highlight cho mái tóc của mình.

  8/Cung Sư Tử hợp với màu nào (23/7 – 22/8)

  Sư tử là thuộc nhóm lửa, là những người sở hữu kỹ năng tuyệt vời, tràn đầy khát vọng lớn và luôn giành được vị trí trung tâm trong bất cứ môi trường nào. Sư tử có tính cách mạnh mẽ, do đó sự lựa chọn tốt nhất chính là màu tóc vàng. Bạn hoàn toàn có thể xem xét màu vàng mật ong cho mái tóc mới của mình.

  9/ Màu tóc dành cho cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Xử Nữ là người sống có tổ chức, có tư duy logic và sống có kỷ luật. Nếu đây là cung hoàng đạo của bạn thì bạn nên chọn những màu sắc tự nhiên, giống như màu nâu vì chúng giữ được lâu và không phải chăm sóc nhiều.

  11/ Màu tóc dành cho cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

  Bọ Cạp thuộc nhóm nước, đó là những người hứng thú với sự bí ẩn và những bộ phim truyền hình. Vì vậy bạn nên chọn màu tóc tối.

  12/ Cung Nhân Mã hợp với màu tóc nào(22/11 – 21/12)

  Nhân Mã là một người giàu đam mê nên màu nâu nhạt là màu tóc tốt nhất dành cho bạn. Ngoài ra bạn có thể thử màu đồng hoặc màu vang đỏ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Kiểu Tóc Vừa Xinh Vừa Hợp Để Đi Chơi Noel Mà Cô Nàng Nào Cũng “kết”
 • Cung Ma Kết Hợp Với Cung Nào Nhất Trong Tình Cảm?
 • Cung Ma Kết Và Bò Cạp
 • Chốn Bình Yên Của Sao Việt Nổi Tiếng Cung Ma Kết
 • Những Đặc Trưng Tính Cách Của Nàng Cung Ma Kết?
 • Ly Sứ In Hình 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Khi Ghen Sẽ Như Thế Nào?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Kiếm Tiền Như Thế Nào?
 • Top 3 Thiên Hạ Đệ Nhất Kiếm Tiền Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • 5 Cung Hoàng Đạo Kiếm Tiền Giỏi Nhất
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2022 Của Cung Ma Kết
 • Hoàng đạo là đường đi của Mặt Trời trong một năm. Mỗi tháng nó sẽ tại vị và soi sáng cho một chòm sao trên bầu trời. Mỗi cung sao có hình dáng, tên riêng và gắn liền với một câu chuyện thần thoại hấp dẫn đến mê hồn. Chòm sao phát tháng trong thời gian 1 tháng sẽ chiếu mệnh cho những ai sinh ra trong tháng ấy, đồng thời cũng ảnh hưởng đến tính cách của những người đó.

  Cung hoàng đạo đã từng một thời dấy lên trong cộng đồng mạng và làm điên đảo giới trẻ. Đi đâu chúng ta cũng thấy mọi người hỏi nhau “Cậu thuộc cung gì?”. Người người nhà nhà đều chăm chú tìm hiểu về horoscope (1 thuật ngữ chỉ 12 cung hoàng đạo) và xem nó như một thói quen, sở thích của mình. Thậm chí, có những người còn phát cuồng về 12 cung hoàng đạo và nghiên cứu kĩ càng về nó. Tuy giờ nhiều người không còn hứng thú với nó nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc độ nổi tiếng của 12 cung hoàng đạo bị dập tắt.

  Đánh vào tâm lý và thị yếu khách hàng, công ty INLOGO quyết định tung ra thị trường một dòng sản phẩm mới, đó là ly sứ in hình 12 cung hoàng đạo . Sản phẩm thích hợp cho việc dùng làm quà tặng trong các dịp kỉ niệm, sinh nhật, lễ tình nhân, … Thử tưởng tượng xem một người nhận được một món quà in trên đó là những hình ảnh nhí nhố của cung hoàng đạo của mình thì chắc sẽ bất ngờ nhưng không kém phần thích thú như thế nào.

  Ly sứ in hình 12 cung hoàng đạo của công ty INLOGO bảo đảm tuyệt đối về chất lượng lẫn mẫu mã, đảm bảo không làm bạn và người thân thất vọng hay lo sợ rằng sẽ không được đẹp như ý mình muốn. Vì vậy, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay đến chúng tôi để nhận về sự hài lòng cho bản thân cũng như những món quà vô cùng dễ thương cho người thân, bạn bè.

  Những chiếc ly sứ in hình 12 cung hoàng đạo vô cùng dễ thương và bắt mắt đang đợi các bạn đấy. Hãy nhanh tay đặt hàng và sở hữu nó rồi chụp hình đăng facebook cho bạn bè ghen tị chơi nào.

  Email: [email protected]

  Website: http://www.inlogo.vn

  Showroom: 509 Nguyễn Trãi, P7, Q5, TPHCM

  Mở cửa tất cả các ngày trong tuần kể cả Chủ Nhật từ 8h sáng đến 9h tối

  In hình lên ly sứ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hình Xăm Thích Hợp Nhất Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Thích Hợp Với Hình Xăm Nhỏ Nào?
 • Xem Lá Số Tử Vi 2022 Cho 12 Cung Hoàng Đạo: Hổ Cáp
 • Mặt Dây Đeo Cổ 12 Cung Hoàng Đạo Cung Hổ Cáp
 • 12 Cung Hoàng Đạo Nam Ghét Kiểu Con Gái Nào Nhất? Bật Mí Cực Có Ích Cho Các Cô Nàng
 • Màu Son Hợp Với 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Bạn Đã Kịp Update Danh Sách Màu May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Cho Năm 2022 Sắp Tới?
 • Tử Vi Ngày 29/06/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Hình Mẫu Bạn Gái Lý Tưởng Trong Lòng Của 12 Cung Hoàng Đạo Nam
 • Bật Mí Những Mẫu Bạn Gái Lý Tưởng Của Cung Hoàng Đạo Nam
 • Mẫu Bạn Trai Tồi Mà 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Luôn Bị Thu Hút.
 • Trong tuyển tập màu son hợp với 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương sẽ phù hợp với gam màu nào nhất đây nhỉ? Cừu yêu thích sự nổi bật, độc đáo và một chút cá tính. Vì thế gam màu đỏ gạch sẽ giúp Bạch Dương tỏa sáng bởi sự rực rỡ nhưng không kém phần kiêu kỳ. Hơn nữa sắc đỏ còn mang lại may mắn, hạnh phúc cho Bạch Dương nữa đó nha!

  Màu son hợp với 12 cung hoàng đạo là màu son giúp họ mang đến may mắn, tài lộc. Với những cô gái Song Tử thông minh, lanh lợi và có trí tuệ hơn người này thì sắc cam chính là màu vô cùng phù hợp với họ. Hơn nữa Song Tử cũng thích sắc màu này, nó khiến họ thêm phần rạng ngời, nổi bật. Cam đào chính là màu son đang vô cùng hot và dành cho Song Tử đấy!

  Những cô nàng thuộc cung Cự Giải tuy có vẻ ngoài mềm mỏng nhưng bên trong họ rất mạnh mẽ. Chòm sao này có một ý chí kiên cường và kì thực khó có điều gì quật ngã được họ. Sở hữu vẻ đẹp mong manh, dịu dàng nên hồng đào chính là gam màu khiến Cự Giải trở nên xinh xắn và đáng yêu.

  Trong tuyển tập màu son hợp với 12 cung hoàng đạo 2022 thì Sư Tử sẽ phù hợp với sắc màu nào đây nhỉ? Chắc các nàng đã biết chòm sao này là những người tự tin, có bản lĩnh giao tiếp và đặc biệt quan tâm đến vẻ ngoài của mình. Họ yêu thích sự nổi bật vì thế màu son đỏ tươi truyền thống sẽ giúp họ tỏa sáng và xinh đẹp hơn rất nhiều.

  Trong tuyển tập màu son may mắn của 12 cung hoàng đạo thì Xử Nữ được cho là phù hợp nhất với tông màu cam đất. Xử Nữ là những cô nàng hiền lành, chân chất, chung thủy và đặt ra những quy tắc khắt khe trong công việc, cuộc sống. Tuy nhiên họ vẫn yêu thích sự trẻ trung, năng động thế nên không có gì phù hợp hơn gam màu cam đất này. Đặc biệt nó còn mang lại may mắn cho bạn nữa đấy, Xử Nữ à!

  12 cung hoàng đạo và màu son chắc chắn là thắc mắc của không ít chị em đúng không nào. Chọn được một màu son vừa đẹp, vừa may mắn với mình thì còn gì tuyệt vời hơn các chị em nhỉ? Mình sẽ bật mí màu son phù hợp các nàng Thiên Bình ngay đây – đó chính là màu đỏ chery vô cùng nổi bật và được rất nhiều chị em yêu thích đấy!

  Son là vật bất ly thân của con gái, nó khiến phái nữ tự tin và rạng rỡ hơn rất nhiều. Việc tìm được một thỏi son, màu son phù hợp chắc hẳn là mơ ước của tất cả các bạn gái. Bọ Cạp là chòm sao sở hữu vẻ đẹp trầm tính nhưng mộc mạc, đáng yêu. Họ không ưa chuộng sự nổi bật vì thế mà màu son hồng baby dịu nhẹ, tự nhiên sẽ phù hợp với họ nhất.

  Nhắc đến Nhân Mã người ta sẽ nghĩ ngay đến một chòm sao yêu thích sự tự do, và khó ai có thể buộc được đôi chân của họ. Nhân Mã là như thế, thích đi đây đi đó, khám phá và ghét sự ràng buộc, quy tắc. Người ta nói Nhân Mã trẻ con nhưng kì thực họ có lý tưởng sống riêng và lấy đó làm động lực cố gắng. Đặc biệt tone màu son cam san hô sẽ là lựa chọn phù hợp mang lại cho Nhân Mã niềm vui và may mắn.

  Nếu có biệt danh chòm sao bí ẩn nhất 12 cung hoàng đạo thì Ma Kết sẽ được gọi tên. Họ bí ẩn bởi vì sống quá nội tâm, ít thể hiện bản thân mình trước mọi người. Tuy nhiên sâu bên trong Ma Kết là một tâm hồn khao khát yêu thương, một con người rất cá tính và đầy thú vị. Họ yêu thích sự khác lạ, tone màu đỏ đất chính là màu son phù hợp với tính cách của họ.

  Bảo Bình là hiện thân của những cô gái hiện đại, họ nắm bắt và cập nhật xu hướng cực kì nhanh. Vì thế họ sở hữu vẻ ngoài tươi trẻ, năng động và vô cùng thời thượng. Vì thế không khó để đoán ra màu cam cháy – màu son đang vô cùng “hot” chính là lựa chọn “chân ái” của những cô gái Bảo Bình.

  Được biết đến với vẻ ngoài mong manh và dịu dàng, liệu Song Ngư sẽ phù hợp với màu son nào nhất đây nhỉ? Theo chiêm tinh học, năm 2022 sắc đỏ sẽ mang lại may mắn cho Song Ngư, nó khiến bạn nổi bật và thăng hoa trong nhiều mặt. Đặc biệt gam màu đỏ rượu vang sẽ khiến Song Ngư trở nên bí ẩn, quyến rũ hơn rất nhiều.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Màu Son Hợp Với 12 Cung Hoàng Đạo
 • Đâu Là Màu Son “chân Ái” Đem Lại May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Trong Năm 2022?
 • Những Màu Sơn Móng Tay Phù Hợp Với 12 Cung Hoàng Đạo
 • Chỉ Số May Mắn Trong Tháng 3/2017 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bí Mật 12 Cung Hoàng Đạo 2022: Nhân Mã (23/11
 • Đố Bạn Biết Màu May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Là Màu Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Hình Mẫu Bạn Gái Lý Tưởng Của 12 Cung Hoàng Đạo Nam
 • Mẫu Bạn Trai Nên Hẹn Hò Và Không Nên Hẹn Hò Cho 12 Nữ Hoàng Đạo
 • Mẫu Bạn Trai Lý Tưởng Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ
 • Đi Tìm Hình Mẫu Bạn Trai Lý Tưởng Khiến 12 Chòm Sao Nữ Đổ Gục
 • Tuýp Con Gái Dễ Dàng Lọt Vào Mắt Xanh Của 12 Cung Hoàng Đạo Nam
 • Trong số những màu may mắn của 12 cung hoàng đạo 2022, trắng, xanh dương và xanh lá cây sẽ đại diện cho Bạch Dương – những con người được “cai trị” bởi sao Hỏa. Nếu muốn gây ấn tượng với đối tác hoặc “một nửa” trong ngày hẹn, đừng quên mang theo một món đồ có sắc xanh lá như chiếc váy màu xanh quả chanh hoặc vòng tay xanh ngọc lục bảo chẳng hạn,…

  Kim Ngưu được “bảo trợ” bởi thần Venus – vị thần của tình yêu, sự lãng mạn và cả niềm vui trong cuộc sống. Nếu muốn thu hút sự may mắn cho mình, đừng quên màu xanh táo và màu đỏ son sẽ là “lá bùa” có hiệu quả nhất. Hãy mang theo những đồ vật may mắn của 12 cung hoàng đạo Kim Ngưu có màu đỏ, xanh lá để thu hút vận may trong tình yêu nhiều hơn.

  Với Song Tử chịu sự quản lý của sao Thủy thì màu trắng và vàng mới thật sự đem lại may mắn dồi dào. Nhớ mặc trang phục màu vàng khi gặp khách hàng hay hẹn hò với một người đặc biệt. Còn muốn tặng hoa cho “crush” để bày tỏ lòng mình, chắc chắn màu trắng tinh khôi, thuần khiết của hoa huệ sẽ “lay động” trái tim người đó.

  Chịu sự ảnh hưởng từ Mặt Trời, tất nhiên những gam màu đại diện cho hệ hành tinh này như vàng, vàng cam, thậm chí là trắng sẽ đem lại nhiều may mắn “cần thiết” trong cuộc sống của bạn. Tránh xa những màu xui xẻo của 12 cung hoàng đạo 2022 Sư Tử như đen, xanh dương,…

  Tương tự Song Tử, Xử Nữ cũng là cung hoàng đạo thuộc sao Thủy. Thế nhưng, nếu màu vàng mang đến sự may mắn cho Song Tử thì màu may mắn của 12 cung hoàng đạo Xử Nữ nên là xanh lam, xanh ngọc bích và màu cam mới phải.

  7. THIÊN BÌNH

  Cũng nằm trong chòm sao Venus, Thiên Bình được biết đến bởi phong thái thanh lịch và duyên dáng. Màu may mắn của 12 cung hoàng đạo 2022 Thiên Bình sẽ là trắng, xanh và cam. Chỉ với những món quần áo, phụ kiện hay đồ trang trí nhà cửa mang những màu sắc này cũng đủ để Thiên Bình thu hút nhiều vận may cho mình rồi đấy.

  Sao Thổ là hành tinh đại diện cho Ma Kết và chúng ta đều biết rằng màu xanh là màu thuận lợi nhất cho hành tinh này. Bên cạnh màu xanh lam, những người thuộc cung hoàng đạo này cũng có thể chọn màu xanh đậm. Mặc trang phục màu xanh này vào thứ Bảy xem, đảm bảo cả công việc lẫn cuộc sống cá nhân đều sẽ theo ý bạn cả.

  Đồng “cai trị” bởi sao Thổ và sao Thiên Vương, những màu như đỏ, vàng và xanh dương sẽ mang đến thuận lợi cho những người cung này. Và bởi vì thuộc hành Thủy nên màu xanh dương sẽ là lựa chọn hoàn hảo để “kề vai sát cánh” cùng Bảo Bình trong mọi mặt.

  Song Ngư được sao Mộc và Hải Vương bảo trợ. Nếu bạn tò mò muốn biết sự may mắn của mình tới đâu thì đừng quên chuẩn bị màu may mắn của 12 cung hoàng đạo Song Ngư là xanh lá cây trước khi ra khỏi nhà.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Màu Son Nào Đem Lại May Mắn, Tài Lộc Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Trong Mắt Lẫn Nhau
 • Bật Mí Con Số May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Nhất Định Phải Biết
 • Truyện Ma 12 Cung Hoàng Đạo Phần 12
 • Truyện Ma 12 Cung Hoàng Đạo (Phần 12)
 • Review Hình Xăm Dán 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Tranh Vui Về 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Khi Về Già Sẽ Như Thế Nào
 • Chọn Váy Cưới Phù Hợp 12 Cung Hoàng Đạo
 • 22/8) ✅ Tính Cách, Tình Yêu & Sự Nghiệp
 • Chương 26: Chương Ngoại Truyện 6 : 1 Ngày Của Song Ngư
 • Thông tin sản phẩm

  Tên sản phẩm: Hình Xăm Dán 12 Cung Hoàng Đạo

  Nơi bán: shopee

  Shop bán: LEOSHOP – Tổng Kho Hình Xăm

  HÌNH XĂM DÁN – LeoShop.Vn

  Bạn là một người đam mê, yêu thích xăm hình, nhưng lại sợ đau khi phải xăm hình, vậy thì đừng lo lắng. Hiện nay trên thị trường đã có bán một số hình xăm dán, nó có thể đáp ứng đam mê của bạn qua hình xăm này. Chỉ cần bạn mua, xong tự mình dán lên, là y rằng sẽ có ngay một hình xăm giả mà trông như thật. Người ngoài nhìn vào cũng sẽ không phân biệt được.

  ************************

  Ưu điểm của hình xăm dán:

  – Mẫu mã đa dạng, nhiều thể loại

  – Cách xăm đơn giản, không cầu kỳ

  – Thay đổi tùy thích

  – Tránh dị nghị xã hội, tránh đau đớn khi xăm thật.

  ***********************

  Hướng dẫn sử dụng hình xăm dán

  1. Cắt hình xăm cần dán ra

  2. Bóc lớp nylon bóng trên hình ra

  3. Úp hình xăm lên phần da

  4. Lấy khăn đã thấm nước, lau lên hình xăm cho thấm nước cả vùng dán hình xăm

  5. Để khoảng 30 giây rồi bóc hình dán ra

  Lưu ý:

  – Khi bóc để ý xem hình đã lên da chưa. Nếu chưa thì đợi thêm và kéo nhẹ lớp giấy ra

  – Đợi hình xăm giả khô mới tiếp xúc với vải vóc quần áo, trong vòng 1 tiếng đầu không để hình xăm tiếp xúc với nước. Tốt nhất để giữ được lâu, khi tắm tránh nước tiếp xúc vào vùng da dán hình xăm.

  ***********************

  Cách Xóa Hình Xăm Dán:

  Hình xăm dán là dạng hình xăm tạm thời, được chủ nhân lựa chọn trong trường hợp không muốn hình xăm đó tồn tại vĩnh viễn và có thể xóa bất cứ lúc nào nếu không còn thích.

  Cách xóa:

  Cách 1: Nếu hình mới dán được 5-10 phút. Muốn Xóa nhanh chúng ta dùng băng keo (băng dính) để bóc hình ra

  Cách 2: Với hình từ 1-2 tiếng. Chúng ta nên dùng cồn tẩy

  Cách 3: Với những hình đã lâu vài ngày chúng ta nên dùng dùng dầu em bé đổ vào bông thấm rồi chà xát lên hình xăm 1 cách nhẹ nhàng, hình xăm sẽ bị loại bỏ sau vài phút.

  Cuối cùng bạn làm sạch da với nước ấm.

  #hinhxamdan #hinhdan #tattoo #cosan #xamdan #hangmoi #sieure #giamgia #giare #khuyenmai #freeship #quatang #xam #xamgia #hinhxam #hinhxamdan #12cunghoangdao #hinhxamcunghoangdao

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ngày Valentine Của 12 Cung Hoàng Đạo Diễn Ra Như Thế Nào?
 • Lựa Chọn Cây Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • 24 Món Giá Tốt Nhất Tại Bbcosplay.com
 • 30 Món Giá Tốt Nhất Tại Bbcosplay.com
 • Dây Chuyền 12 Cung Hoàng Đạo Bằng Bạc
 • Màu Sắc Trang Sức Cho 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Naruto Và 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bí Kíp Ôn Thi Hiệu Quả Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bắt Bài Cách Ôn Thi Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Tuổi Nổi Loạn
 • Tử Vi Hàng Ngày 12 Cung Hoàng Đạo Thứ 7 Ngày 13/6/2020: Kim Ngưu Vượng Vận Đào Hoa, Nhân Mã Dễ Thua Lỗ
 • 1. Cung Bảo Bình (20/01 – 18/02)

  Bảo Bình là cung có tình yêu tự do, yêu hòa bình vô bờ bến. Mà màu của hòa bình là màu xanh da trời , vì thế nên cung Bảo Bình rất hợp với màu xanh da trời, màu ngọc lam ( từ nhạt tới đậm) . Bảo Bình cũng là cung khá hoạt bát, phóng khoáng và độc lập.

  2. Cung Song Ngư (19/02 – 20/03)

  Song Ngư thuộc tuýp những người thích thơ mộng , bay bổng. Vì thế Song Ngư hợp với màu Tím. cũng là biểu trưng cho tính cách chung thủy của Song Ngư.

  3. Cung Bạch Dương (21/03 – 19/04)

  Cung Bạch Dương là cung đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo, là biểu tượng của sự sống và tham vọng. Có lẽ vì thế mà là màu đại diện cho Bạch Dương

  4. Cung Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

  Màu xanh lá cây là màu đại diện cho Kim Ngưu, đại diện cho sự sinh sôi nảy nở , nhẹ nhàng tinh tế của cái nắng tháng 5.

  5. Cung Song Tử (21/05 – 21/06)

  Cung Song Tử là người có tư duy sáng tạo và tinh thần học hỏi cao độ vì thế chính là màu biểu trưng cho điều đó.

  6. Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Sự thay đổi tâm trạng của cung Cự Giải là do sự lên xuống Mặt Trăng chi phối lên Thủy triều. Vì thế màu biểu trưng cho Cự Giải là màu trắng .

  7. Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Cung Sư Tử có khả năng lãnh đạo bẩm sinh rất có duyên với màu vàng cam quý phái và quyền lực.

  8. Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Cung Xử Nữ vốn là biểu trưng cho đất . Vì thế màu nâu là màu đại diện cho cung này thể hiện tích cách điềm đạm và khả năng thích ứng cao độ.

  9. Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

  Cung Thiên Bình là những người có tính cách nghệ sĩ , tồn tại 2 con người đối lập khác nhau . Và màu biểu trưng của họ là màu Hồng .

  10. Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

  Cung Bọ Cạp là những người có cảm xúc sâu sắc và mãnh liệt, bướng bỉnh nhưng nghiêm túc. Màu đại diện của Bọ Cạp là màu đen huyền bí.

  11. Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Nhân Mã là biểu tượng của Sao Mộc, biểu tượng của niềm vui và may mắn. Nhân Mã biết nhìn ra trông rộng và rất nhiệt tình . Màu của Nhân Mã là màu xanh gắn với ước mơ , sự đam mê.

  12. Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Cung Ma Kết đại diện cho sự tin cậy, ổn định. Họ cương quyết, chăm chỉ và họ phù hợp với màu đen.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Giàu Nhất, Tài Sản Kết Xù
 • In Lịch Tết 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tính Cách 12 Cung Hoàng Đạo Phù Hợp Với Việc Chơi Vị Tướng Nào Trong Lmht?
 • Linh Vật Hộ Thân Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tìm Hiểu Về Hệ Thống Cung Hoàng Đạo Trong Game Áo Giáp Vàng
 • Màu Sắc Tượng Trưng Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Mật Hoàng Đạo: Vận Mệnh Kim Ngưu Nhóm Máu Ab
 • Dự Đoán Tuần Mới Từ 6/7 Đến 12/7 Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Chỉ Số May Mắn Trong Tháng 3/2017 Của 12 Cung Hoàng Đạo Về Sự Nghiệp, Tình Duyên
 • Chỉ Số May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng 3
 • Khám Phá Các Loại Cây May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Khuynh hướng này phụ thuộc vào hành tinh thống trị cung hoàng đạo của bạn. Mỗi hành tinh thống trị có những màu sắc đặc trưng riêng, chi phối sở thích về màu, thời trang và cả tâm trạng của bạn. Nếu màu sắc lựa chọn phù hợp, nó có thể giảm nhẹ sự đau đớn, xoa dịu nỗi buồn, nuôi dưỡng và thanh lọc tâm hồn mỗi người.

  Taurus (Kim Ngưu) 21/04 – 20/05

  Được sự phù trợ của Kim Tinh (Sao Kim, thần Vệ Nữ hay Venus) và nữ thần tình yêu, sắc đẹp Aphrodite, màu tím tượng trưng cho sự cao quý tao nhã chính là màu sắc của Kim Ngưu. Ngoài ra nó còn ẩn chứa ý nghĩa là gợi cảm cá tính.

  Gemini (Song Tử) 21/05 – 20/06

  Với tư duy sáng tạo và có tinh thần học hỏi cao, Song Tử sẽ luôn được kích thích và khích lệ bởi những điều mới mẻ. Song Tử là cung Hoàng đạo chú ý đến vẻ ngoài và thời trang nhất nên họ cũng chọn cho mình màu sắc rực rỡ tiêu biểu như màu vàng. Vàng là sắc màu của sự vui vẻ, nó mang trong mình nguồn năng lượng dồi dào, tạo cho Song Tử sức sống tuôn trào và luôn luôn hứng khởi đối mặt với tất cả. Bởi thế, những người sinh ra trong cung này chính là biểu tượng hoàn hảo của màu vàng -màu sắc của trí tuệ. Bản thân Song Tử cũng công nhận mình có rất nhiều sở thích. Bên cạnh đó, màu cam nhạt cũng là đặc trưng của Song Tử. Dùng 2 loại màu sắc tươi sáng nhất, đỏ với vàng tạo thành màu cam, đại diện cho Song Tử.

  Cancer (Cự Giải) 21/06 – 22/07

  Màu hồng phấn mang lại cảm giác đặc biệt ấm áp, là màu sắc của gia đình . Màu này với Giải Giải có quan niệm coi trọng gia đình không hẹn mà gặp.

  Leo (Sư Tử) 23/07 – 22/08

  Màu vàng của sự cao quý là mục tiêu theo đuổi cả đời của Sư Tử. Hơn nữa nó còn tượng trưng cho hoàng gia, trở thành màu sắc mà các Sư Tử thích nhất. Sư Tử với khả năng lãnh đạo, rất có duyên với màu vàng quý phái và những sắc thái đậm của màu cam. Ngoài ra, màu tím cũng sẽ là một lựa chọn không tồi bởi đây vốn là màu tượng trưng cho hoàng gia, vương tộc. Sư Tử kiêu ngạo muốn mình được nổi bật nhất, những sắc màu ấm áp, sáng sủa này sẽ tạo phong cách ấn tượng cho họ, tuyệt đối không sợ mờ nhạt trong mắt người khác.

  Virgo (Xử Nữ) 23/08 – 22/09

  Màu trắng là biểu tượng của sự trong trắng thuần thiết, người theo chủ nghĩa hoàn mỹ thích sạch sẽ như các Xử Nữ đặc biệt ưa thích. Xử Nữ khó tính nhưng mộc mạc, họ thích phong cách đơn giản, ăn mặc khá bảo thủ và hơi “xưa”. Trang phục của Xử Nữ thường có chấm bi hoặc những hoa văn nho nhỏ rất giản dị với gam màu trung tính. Mặc như vậy có thể làm con người luôn đòi hỏi sự hoàn hảo này được thả lỏng tinh thần, cảm thấy cuộc sống dễ chịu thoải mái hơn.

  Libra ( Thiên Bình/ Thiên Xứng) (23/09 – 22/10)

  Thiên Bình quyến rũ trời sinh thường không cần phải thay đổi phong cách thường xuyên để trở nên xinh đẹp, họ hợp nhất với vẻ cổ điển hài hòa hợp với tính cách bình thản, thẳng thắn của mình. Dường như bên trong Thiên Bình là hai con người hoàn toàn khác biệt nhau. Có lúc, họ mềm mại, dịu dàng và đáng yêu. Nhưng cũng có lúc rất dễ cáu, bướng bỉnh, hung dữ. Họ không thích các màu rực rỡ mà ưa chuộng các gam màu nhạt. Thêm vào đó, Thiên Bình lại là những người có tính nghệ sĩ. Hoà bình là khẩu hiệu của Thiên Bình, vì thế màu xanh ô-liu – đại diện cho hoà bình thể hiện cá tính của các Thiên Bình. Màu xanh mang ý nghĩa hoà bình, sự khoan dung cũng gắn với những người thuộc cung này, những gam màu này sẽ đem lại sự cân bằng và hài hòa cho người hay hoang mang do dự.

  Scorpio (Thiên Yết/ Hổ Cáp/ Bò Cạp/ Thần Nông) (23/10 – 21/11)

  Các Thiên Yết thần bí thông thường đều thích dùng màu đen để hình dung bản thân. Ở trong sắc màu tối tăm đó mang lại cho các Bò Cạp một cảm giác an toàn. Bò Cạp có những cảm xúc sâu sắc và mãnh liệt. Họ bướng bỉnh nhưng nghiêm túc và có quyền thế. Đôi lúc, họ lạnh lùng và sống nội tâm. Nhưng họ có nhiều khả năng, có thể đạt những mục tiêu của họ một cách dễ dàng và luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác.

  Bọ Cạp có thể hay nóng nảy nhưng trong sâu thẳm, họ rất bao dung và rộng lượng. Bởi thế, màu sắc của Bò Cạp cũng là sự kết hợp của những màu nóng và màu lạnh. Màu đỏ như màu của rượu vang và màu nâu đậm, màu đen chính là gam màu của những người sinh vào cung Bò Cạp.

  Sagittarius (Nhân Mã/ Xạ Thủ) (22/11 – 21/12)

  Nhân Mã thích đi du lịch nên màu sắc đại diện là màu trắng bạc của máy bay hay màu xanh lá mạ của xe lửa. Nhân Mã chịu sự quản chiếu của sao Mộc, hành tinh của niềm vui và may mắn. Ở đó có sự pha trộn của các màu sắc như màu tím, màu vàng và màu đỏ tươi.

  Nhân Mã là người biết nhìn xa trông rộng và rất nhiệt tình. Màu xanh gắn với ý nghĩa thúc đẩy, nuôi dưỡng ước mơ, sự đam mê và nhận thức, chính là sắc màu mà Nhân Mã là đại diện, đặc biệt là màu xanh biếc, màu xanh nhạt và màu cây ô liu.

  Capricorn (Ma Kết/ Nam Dương) (22/12 – 19/01)

  Ma Kết có sở thích mang chút hơi hướng cổ điển, không thích những màu sắc quá phóng khoáng rực rỡ. Không hề gây sự chú ý, đồng thời màu nâu còn có thể mang lại cho người ta một loại cảm giác bền bỉ, đây thường là ấn tượng của mọi người đối với Ma Kết. Ma Kết cần sự ổn định, chắc chắn và đáng tin cậy. Những người sinh ra trong cung này thường có nhiều tham vọng, cương quyết. Họ chăm chỉ, kiên nhẫn để đạt được thành tựu cao hơn nữa. Nhưng đôi khi họ khá lạnh lùng và u sầu. Họ có thể là tín đồ của màu đen hay những sắc thái khác nhau của màu nâu và màu xám đậm. Những gam màu nhã nhặn như vậy rất phù hợp với thẩm mỹ khô cứng của Ma Kết, thể hiện một con người có nội hàm.

  Aquarius (Bảo Bình/ Thuỷ Bình) (20/01 – 18/02)

  Vốn dĩ với tư cách là người bảo hộ bầu trời, màu sắc của Bảo Bình phải là màu xanh da trời. Nhưng họ cuối cùng lại lựa chọn màu xanh dương pha xanh lá; thể hiện sự phản nghịch của các Bình Tử, ẩn chứa sự giao động bất định giữa tự do (màu xanh dương) và trí tuệ (màu xanh lá). Bảo Bình có lòng yêu tự do vô hạn. Họ vô cùng hoạt bát, cá tính và độc lập. Với phong cách đoan trang, đứng đắn, Bảo Bình sẽ nhanh chóng đạt được thành tựu không chỉ trong đàm phán làm ăn mà cả chuyện tình cảm nữa.

  Pisces (Song Ngư) (19/02 – 20/03)

  Song Ngư thuộc nhóm Nước nên yêu thích những gì hào nhoáng xa hoa và khác lạ. Màu của đại dương thích hợp với các Ngư Ngư, những màu này có thể làm nổi bật được một Song Ngư hấp dẫn, đầy ngọt ngào và lãng mạn. Màu sắc mềm mại này còn mang một chút vẻ sầu muộn u uất, thật sự thể hiện được cá tính của Song Ngư.

  Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuýp Con Gái Dễ Dàng Lọt Vào Mắt Xanh Của 12 Cung Hoàng Đạo Nam
 • Đi Tìm Hình Mẫu Bạn Trai Lý Tưởng Khiến 12 Chòm Sao Nữ Đổ Gục
 • Mẫu Bạn Trai Lý Tưởng Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ
 • Mẫu Bạn Trai Nên Hẹn Hò Và Không Nên Hẹn Hò Cho 12 Nữ Hoàng Đạo
 • Hình Mẫu Bạn Gái Lý Tưởng Của 12 Cung Hoàng Đạo Nam
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100