Juno Và Người Đặc Biệt

--- Bài mới hơn ---

 • Xử Nữ Khi Chia Tay
 • Bí Kíp Tán Xử Nữ “vạn Kiếp” Hiệu Quả
 • Xử Nữ Khi Yêu Xa
 • Dấu Hiệu Khi Yêu Của Nam Xử Nữ Như Thế Nào?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Ai Có Chỉ Số Kiêu Ngạo Cao Nhất?
 • Juno vừa là vợ, vừa là chị gái của anh Jupiter (Zeus), trong thần thoại Hy Lạp chính là nữ thần Hera. Hẳn bạn nào đã đọc thần thoại Hy Lạp cũng biết rằng anh Jupiter tốt với cả thế giới nhưng cũng rất lăng nhăng, nên mỗi lần đó chị Juno lại đánh ghen. Trong phim về Heracule, chị Juno được mô tả là một người phụ nữ hay ghen tuông, luôn đi hãm hại mấy đứa con riêng của chồng. Gắn với hình tượng đó, cũng như nữ thần Hera, Juno đại diện cho khía cạnh bạn chỉ muốn dành cho những người có quan hệ lâu dài với mình và cũng chỉ muốn người đó dành cho mình, vì thế nó đại diện cho chế độ ghen tuông của một người.

  Nếu như kim tinh (venus) đại diện cho hình mẫu sẽ hấp dẫn bạn, moon đại diện cho hình mẫu của người mẹ, của sự an toàn, lilith là trạng thái “đã nghiện mà còn ngại” nhưng chấp nhận sự tác động của mọi đối tượng, thì Juno thường chỉ dành cho người bạn đời, và những người rất thân thiết thôi; những người đó cũng chỉ được phép dành hành động đó cho nó, nếu không nó sẽ ghen.

  Juno cung 1 hẳn là đối phương có thể mạnh mẽ bên ngoài nhưng chỉ được phép yếu đuối với mình nó thôi, nó chỉ cho mình đối phương thấy sự mạnh mẽ của bản thân. (các bạn chắc biết mấy hình ảnh soái ca hay vờ yếu đuối với vợ mình chứ)

  Juno cung 2 hẳn là chỉ có đối phương mới được nấu cho nó ăn, biết rõ về chuyện của nó và đối phương cũng chỉ làm thế với mình nó thôi và chỉ có chúng ta mới được dùng chung đồ, tiêu tiền cho nhau. (trường hợp này nếu soái ca làm đầu bếp xem ra cũng không ổn lắm)

  Juno cung 3 hẳn là chỉ nói chuyện, tâm sự với nó, và nó cũng chỉ nói ra nỗi lòng của mình với người đó. Nếu có ai đó hiểu nỗi lòng của bên kia hơn nó thì chắc chắn nó sẽ ghen tỵ, nếu thấy bên kia nói chuyện với ai đó thân thiết hơn nó, nó cũng ghen tỵ.

  Juno cung 4 mong đối phương chỉ thương mình nó mà không thương người khác, nó sẽ ghen tỵ nếu thấy đối phương thương người khác. (Thế còn mẹ của đối phương và con của chúng ta thì sao?) Trong trường hợp, gắn với con cái thì hẳn là chỉ được thương bố (mẹ) thôi, còn những đứa khác thì quên đi.

  Juno cung 5 hẳn là “trong mắt anh chỉ được có mình em”, em cũng chỉ chú ý mình anh, còn con chúng ta thì mặc kệ nó (kịch bản ngôn tình).

  Juno cung 6 mong đối phương chỉ làm sen cho mình nó, thấy đối phương làm sen, đáp ứng người khác là ghen tỵ. (thế nếu anh chàng hay cô nàng này lại làm trong ngành dịch vụ, chuyên đáp ứng khách hàng thì có vẻ không xong). Các bạn chắc cũng nhớ đến kịch bản một soái ca thích một cô nàng giống như nuôi pet chứ?

  Juno cung 9 thì yêu cầu “anh chỉ tin mình em” thôi, còn không được tin thế giới. Chắc các bạn Juno cung 9 sẽ thích kịch bản phụ cả thế giới mà không phụ người – “thà phụ thiên hạ không phụ khanh”, chứ không phải là “bất phụ như lai, bất phụ khanh” đâu.

  Juno cung 10 thì anh chỉ nỗ lực vì em, và em cũng chỉ nỗ lực vì anh, còn kệ mie thế giới, kệ công việc, kệ sếp. Nếu không có thể juno cung 10 sẽ chỉ tỏ ra nghiêm khắc với những đối tượng có quan hệ cực kỳ gần gũi thôi.

  Juno cung 11 thì anh chỉ được dành thời gian rảnh cho mình em thôi, em cũng vậy và thế giới này chỉ còn đôi ta. Hiện tượng hay ghen tỵ nếu người yêu dành nhiều thời gian cho bạn bè chắc cũng bắt nguồn từ Juno cung 11.

  Juno cung 12 hẳn là thích kịch bản đôi ta cùng nhau đi trốn, chỉ có ta mới biết được những chuyện bí mật nhất của đối phương, hoặc căn cứ bí mật của đôi ta cũng là một dạng của juno cung 12.

  (Người xem 2.194 lượt, 550 lượt / ngày)

  Astro.Smile

  Chị là một đồng môn của mình, rất thích chia sẻ tri thức và có rất nhiều hiểu biết sâu sắc giúp mở rộng nhiều quan điểm trong xuyên suốt quá trình học hỏi, tìm tòi. Fanpage FB: https://www.facebook.com/astro.smile/ Blog cá nhân: https://windastro.wordpss.com

  --- Bài cũ hơn ---

 • Juno Là Chế Độ Ghen Của Mỗi Người
 • Tính Kế Trái Tim Crush Phần 2
 • Khi Chán Nản, Xử Nữ Sẽ Chẳng Thiết Làm Gì Cả
 • Dấu Hiệu Xử Nữ Thích Bạn
 • Nếu Như Một Ngày Xử Nữ Im Lặng
 • Juno Là Chế Độ Ghen Của Mỗi Người

  --- Bài mới hơn ---

 • Juno Và Người Đặc Biệt
 • Xử Nữ Khi Chia Tay
 • Bí Kíp Tán Xử Nữ “vạn Kiếp” Hiệu Quả
 • Xử Nữ Khi Yêu Xa
 • Dấu Hiệu Khi Yêu Của Nam Xử Nữ Như Thế Nào?
 • Juno là một nữ thần La Mã cổ đại, người bảo vệ và nhân viên tư vấn đặc biệt của nhà nước. Juno là con gái của Saturn và em gái (nhưng cũng là vợ) của thần Jupiter và là mẹ của Mars và Vulcan. Juno cũng bảo hộ các phụ nữ của Rome.Thần Hy Lạp tương đương của Juno là Hera. Trong thần thoại Hy Lạp, Hera là vợ của thần Zeus – vị thần lăng nhăng nhất lịch sử cổ đại – và vì thế mà câu chuyện của Hera là một series các câu chuyện xoay quanh sự ghen tuông của cô nàng này lên các “nạn nhân xấu số” bị Zeus quyến rũ. Khía cạnh hiếu chiến của Juno được thể hiện rõ ràng trong trang phục. Nữ thần thường xuyên xuất hiện ngồi chụp ảnh chung với một con công có vũ trang và mặc một chiếc áo choàng da dê. Các mô tả truyền thống của khía cạnh hiếu chiến này đã được đồng hóa từ nữ thần Hy Lạp Hera, mà da dê được gọi là “aegis”.

  Juno chỉ tấn công tiểu tam, xỉ nhục nói xấu kẻ thứ 3, không đụng vào đối phương

  Juno cung 1: Đòi hỏi đối phương giữ mặt mũi cho bạn ấy, ưu thế, chấp nhận mọi nhược điểm của bạn ấy, nếu bạn ấy có chuyện gì thì đối phương phải là người ra mặt vì bạn ấy. Nếu đối phương “bảo vệ” cho người khác, không giữ mặt mũi cho bạn ấy, cảm giác giống như bị phản bội.

  Juno cung 2: “Độc quyền chiếm hữu”. Đòi hỏi sự sở hữu, cái gì của bạn ấy, bạn ấy không thích chia sẻ cho người khác những thứ đóng mác “quyền sở hữu” của bạn ấy, nhưng luôn sẵn sang chia sẻ cho “người đặc biệt” những đặc quyền đó. Và đòi hỏi đối phương cũng phải đáp lại như vậy. Nếu đối phương không bảo vệ quyền lợi của bạn ấy, chế độ “bị phản bội” bật lên.

  Juno cung 3: Chỉ được nói chuyện với bạn ấy =))), nói chuyện với người khác, Juno sẽ ghen

  Juno cung 4: Đòi hỏi sự quan tâm, quen thuộc, thích ứng, sạc pin cho ai, khích lệ ai, chỉ được làm những điều đó với bạn Juno, nếu đối phương làm với người khác, bạn ấy dỗi. Ngược lại, Juno cũng chỉ làm những chuyện này với Only you

  Juno cung 5: Ưu tiên mọi chuyện.

  Juno cung 6: Đón ý, thuận theo ý

  Juno cung 7: Hai người chỉ cần nhượng bộ nhau, giúp đỡ nhau, thỏa hiệp với nhau, chỉ có nhau mới được bắt nạt nhau, nói cách khác là cùng nhau chống lại thế giới “Sự yếu đuối của mình em chỉ anh mới được quyền biết”

  Juno cung 8: Trung thành sex. Xen vào việc của ai, xin tiền ai, 2 người xen vào việc của nhau thì được, tuyệt đối không cho phép người khác làm

  Juno cung 9: Không tin ai chỉ tin mình em/anh

  Juno cung 10: Sự tôn kính lẫn nhau, vì nhau mà cố gắng, chỉ mình anh được bắt nạt em, không sợ ai chỉ sợ mỗi anh =))

  Juno cung 11: Cùng có mục tiêu chung hoặc thời gian, vì ai đó mà cư xử hòa đồng với bạn bè là trạng thái bất đắc dĩ phải làm của Juno, vì Juno dạng này yêu ai chỉ muốn người đó cắt đứt bạn bè, chơi với mỗi mình mà thôi.

  Juno cung 12: Bí mật chung chỉ hai chúng ta được biết, nếu mà bạn ấy có bí mật với người khác, thì Juno sẽ vô cùng tổn thương.

  • Ghép các từ khóa khác về cung nhà và cấu trúc đồng dạng để hiểu hơn về đòi hỏi của Juno
  • Xem chủ tinh ở đâu để biết nơi Juno phát tác

  Juno cung 3 và Juno Song Tử, sao Thủy: Nói chuyện với mình bạn ý, chia sẻ chung 1 tầm nhìn, hiểu và lí giải được nhau.

  Juno cung 8 và Juno Bọ Cạp, sao Diêm Vương và sao Hỏa: Trung thành thể xác, chia sẻ chuyện phòng the, làm thứ mình muốn.

  Juno cung 11 và Juno Bảo Bình, sao Thiên Vương: Bỏ thời gian cho nhau, hòa đồng với bạn bè của anh dù em chả thích gì chúng nó.

  Juno cung 12 và Juno Song Ngư, sao Hải Vương: Chỉ được mơ thấy em, chỉ được có bí mật chung với em, chỉ được hi vọng, mơ ước với em, trong giấc mơ anh gọi tên ai, chỉ được đặt kỳ vọng vào em… Chỉ được tha thứ cho duy nhất em, gửi tặng em bài hát, tưởng tượng về em…

  Khi Juno va chạm với các hành tinh khác trong synastry, thì hiện tượng tóe lửa ghen tuông rất dễ xảy ra.

  • Juno và Jupiter: Juno coi Jupiter là trắng trợn ngoại tình vì tính quảng giao của Jupiter
  • Juno gặp Lilith: 2 bên dễ thích nhau, Lilith thì hay đi quăng thính
  • Juno gặp Kim Tinh: ít va chạm hơn vì bản thân Kim Tinh có khuynh hướng đối xử chọn lọc tùy vào đối tượng
  • Juno gặp Mặt Trăng: Juno có lien kết sâu sắc, dễ bị phụ thuộc ỷ lại vào mặt trăng, mà mặt trăng có xu hướng hướng về nhiều người khác nên Juno sẽ ghen.
  • Juno gặp Mặt Trời: Em là người yêu của tôi mà lại đi thần tượng 1 ca sĩ khác, thì tôi sẽ ghen
  • Nếu Juno gặp anti Verte: Đôi khi anti Vt đối phương chỉ là tiện tay giúp không có ý cầu báo đáp, bạn Juno tưởng bở là bạn Anti thích mình
  • Juno gặp Pluto: Pluto có xu hướng không cho ai thứ thì mà chỉ có nhận, nên bên Pluto, Juno có cảm giác bản thân bị bóc lột.

  (Người xem 5.225 lượt, 1.057 lượt / ngày)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tính Kế Trái Tim Crush Phần 2
 • Khi Chán Nản, Xử Nữ Sẽ Chẳng Thiết Làm Gì Cả
 • Dấu Hiệu Xử Nữ Thích Bạn
 • Nếu Như Một Ngày Xử Nữ Im Lặng
 • Xử Nữ Kết Hợp Với Ma Kết
 • Xử Nữ Và Xử Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Xử Nữ Và Bạch Dương Có Hợp Nhau Không?
 • Thiên Bình Với Xử Nữ: Câu Chuyện Tình Không Hồi Kết
 • Luận Giải Tình Yêu Nam Xử Nữ Có Hợp Với Nữ Thiên Bình Không?
 • Khám Phá Tình Yêu Nam Xử Nữ Có Hợp Với Nữ Xử Nữ Không?
 • Ưu Khuyết Điểm Của Xử Nữ
 • Xử Nữ

  Nguyên tố Đất – Linh hoạt – Âm tính

  Hành tinh cai quản: Thủy tinh

  Biểu tượng: Trinh nữ

  Tổng quan về mức độ hợp nhau

  Hai Xử Nữ có mối quan hệ bạn bè, đối tác, nhân viên hoặc người yêu luôn luôn có bản năng “soi” thật kĩ những cảm xúc, hành động và phản ứng của đối phương – gọi tên rành mạch từng quan điểm và hành động, rồi đánh giá những điều đó dựa trên cách nhìn nhận xã hội của họ và đôi mắt của kẻ cầu toàn. Kể ra điều đó thật tốn thời gian, họ có thể dùng phần thời gian đó để thả diều, làm người tuyết hay cọ rửa và trang hoàng lại nhà vệ sinh.

  Chi tiết mối quan hệ giữa Xử Nữ và Xử Nữ

  Khi bạn thức giấc mỗi sáng, những trò nghịch ngợm và sở thích xấu xa đã kéo bạn vào giấc ngủ đêm qua được gấp lại và đặt ở dưới tận cùng tâm trí, giờ đây đầu óc bạn tràn ngập những suy nghĩ tuyệt vời, sẵn sàng để bắt đầu ngày mới.

  Đó là cách tất cả Xử Nữ thực sự thích thức dậy vào mỗi buổi sáng − chào đón ngày mới tươi đẹp trong hòa bình, tươi vui và hoàn hảo. Nhưng hầu hết chẳng ai làm được điều đó. Phần lớn Xử Nữ đều vừa lầm bầm vừa leo khỏi giường, rồi sau đó lao vào bếp, lục tìm chai nước ép mận.

  Thật không may, những suy nghĩ tiêu cực và lo lắng dai dẳng mà cặp đôi Xử Nữ dành cho nhau, dù đã được đặt vào tận tầng đáy của tâm trí vào đêm hôm trước, nhưng có thể quay trở lại bất cứ thời khắc nào trong ngày hôm sau, để rồi làm rối tung những suy nghĩ tích cực và thân thiện của người này dành cho người kia. Có lẽ bởi vì họ đã không gấp chúng đủ nhỏ, hoặc có lẽ vì cả hai Xử Nữ đều không muốn đóng kín ngăn kéo rắc rối, thích để mở hé nó, do đó, họ có thể thi thoảng lén nhìn nó, và đếm số lượng chính xác hậu quả của những vấn đề này. Xử Nữ đối xử với những rắc rối của họ như cây trồng trong nhà − với sự chú ý và quan tâm thường xuyên, không bao giờ quên tưới nước; họ tưới cây trồng bằng nước tinh khiết, còn chăm chút những rắc rối bằng nước mắt. Đương nhiên, dựa trên sự quan tâm yêu thương chăm sóc, cả hai sẽ nảy mầm một cách nhanh chóng, phát triển xum xuê và cần phải thường xuyên cắt tỉa.

  Ai đó cần chỉ ra cho Xử Nữ rằng logic không phải là hiện thân của Chúa, vì logic ám chỉ một ngụy biện nguy hiểm: Những thứ chưa từng có sẽ không bao giờ có. Không có gì trong hiểu biết mù mờ của loài người về thực tế lại sai lầm hơn những nhận định logic nửa vời, sản sinh ra từ những tiền đề ngớ ngẩn. Chính điều này đã khiến chúng ta trở nên mong manh hơn trước những kẻ điên loạn giấu mình dưới danh nghĩa của thuốc phiện, ảo giác hay thôi miên. Bản chất Xử Nữ sẽ giúp ta canh chừng những mối nguy hiểm như vậy, tuy nhiên, đức tính này có thể trở thành con dao hai lưỡi. Xử Nữ sở hữu những phẩm chất tuyệt vời để học tập và nghiên cứu, nhưng thỉnh thoảng, họ có xu hướng vấp ngã và rơi vào cái bẫy của sự cứng nhắc của bản thân, làm mất đi sự sáng tạo mà họ có thể sẽ trải nghiệm. Một sai lầm có thể hữu ích và thú vị. Giá mà Xử Nữ nhận ra điều đó.

  Đương nhiên, một vài Xử Nữ có thể trở thành những linh hồn tự do, bước chân vào những lĩnh vực khác nhau với sự am hiểu sáng suốt. Họ đã học cách đóng ngăn kéo về những lo lắng không đâu, phớt lờ những khó khăn tạm thời, và để mắt đến bình minh của kỷ nguyên mới. Nếu hai Xử Nữ có thể kết hợp những tài năng xuất chúng của họ đối với những lĩnh vực rộng lớn hơn bằng lối tư duy cởi mở, dần dần, họ sẽ nhận thấy rằng mình sở hữu nguồn sức mạnh rõ ràng, sự thống nhất về mục tiêu cùng với sự “đàn hồi” về quan điểm, để cuối cùng, kết quả nhận được là thái độ ít cứng nhắc và thiên hướng ít phê bình soi mói hơn.

  Khi hai Xử Nữ này ở bên nhau, thì một trong hai hoặc cả hai người họ có thể thường xuyên rơi vào trạng thái lo lắng rất nhiều. Thế nhưng, phần lớn những lo lắng của họ là “lo lắng không đâu”. Nếu họ suy nghĩ tỉnh táo hơn về việc đó, họ sẽ nhận ra rằng mình đã dành quá nhiều thời gian quý giá vào việc bận tâm đến những việc không đâu đó.

  Chuông báo thức không đổ, khiến một trong hai người bị muộn một cuộc hẹn hoặc muộn làm. Ai là người có lỗi gây ra sự chậm trễ không thể bào chữa và việc không đúng giờ đó? Đó phải là lỗi của ai đó, phải vậy không? Không hề! Nó có thể chẳng là lỗi của ai cả. Một chiếc đèn ngủ bị vỡ, một lá thư quan trọng không được gửi đi, một tài khoản thanh toán đã rút quá số tiền quy định, bộ phận cản sốc ô tô đã vỡ tan, chìa khóa cửa ra vào bị rơi mất, chậu cúc vẫn chưa được trồng – một trong hai Xử Nữ đã làm chuyện này – hóa đơn nha sỹ vẫn chưa được trả, cây cảnh đã rũ xuống – ai đó đã quên tưới nước cho cây? Ai đã đánh vỡ cái đèn, đánh mất chìa khóa, rút hết tiền trong tài khoản, đánh vỡ cửa xe, cháy ổ bánh mì,… gượm đã, AI QUAN TÂM ĐẾN CHUYỆN ĐÓ GIỜ NÀY? Xử Nữ thì có, thật đấy! Tin tôi đi.

  Không muốn đổ lỗi hoàn toàn cho đối phương, mỗi Xử Nữ thường tự buộc tội và tự tuyên phạt với một bản án vô cùng khắc nghiệt. Kéo theo đó là sự bế tắc trong cảm xúc, căng thẳng lo lắng, mong muốn được đền bù và theo đuổi một tương lai hoàn hảo – Xử Nữ dường như không thể hiểu được rằng điều này là hoàn toàn bất khả thi đối với loài người.

  Vấn đề khó khăn nhất mà hai Xử Nữ phải đối mặt – luôn được thổi phồng trong mối quan hệ của góc hợp 1-1 (trùng cung) – có thể được tổng kết trong một từ: Thử thách. Không chỉ ở những mối bận tâm quá mức, thái độ bức bối gây khó chịu, mà nặng nề hơn, đó có thể là sự bí bách, tắc nghẽn cảm xúc đến nghẹt thở của cả hai người. Cách giải quyết đơn giản trong trường hợp đó, là trung thực nhận ra sự cần thiết phải xóa bỏ − thanh lọc tâm hồn và trái tim mình, bỏ đi những cảm xúc ngớ ngẩn không phù hợp, tội lỗi, và áp lực về nỗi sợ thất bại, sự thất vọng khi cảm thấy bản thân không thể thay đổi tình huống đến mức hoàn hảo như mong muốn.

  Cùng với tất cả các cặp đôi Hoàng đạo 1-1 khác, Xử Nữ và Xử Nữ có rất nhiều điểm chung, đôi khi là rất rất nhiều, họ thấu hiểu và biết cách cảm thông với những quan điểm và tầm nhìn của người kia, và không có lý do để họ thôi cố gắng tận hưởng mối quan hệ này, hơn là phá hủy lẫn nhau. Những điểm chung ấy sẽ rất tuyệt vời đối với mối quan hệ này, nếu như các cung Mặt trăng và cung Mọc của họ hòa hợp cùng nhau. Và đương nhiên, càng tuyệt vời hơn, nếu như cả hai người họ đều thoải mái và cố gắng loại bỏ những thất vọng trong cuộc sống bằng một chút gia vị ngọt ngào và hài hước – không phán xét lẫn nhau hoặc những người khác quá đáng, để những việc phân tích phức tạp lại cho những con robot tự động đã được lập trình hoặc máy tính thông minh, và hoàn toàn tránh xa khỏi những căng thẳng trong cuộc sống.

  Chàng Xử Nữ – Nàng Xử Nữ

  Chàng rất tự hào về nàng, thế nhưng chàng cũng rất thẳng thắn nữa. Chàng ngồi trên mép giường của nàng, nắm tay nàng và tính toán những chi phí cần thiết, trong khi nàng nhìn chàng với ánh mắt van nài.

  Không thành vấn đề nếu như chàng có đang tính toán chi phí, thuế thu nhập cá nhân hay bất cứ thứ gì tương tự, mấu chốt ở đây là chàng Xử Nữ có thể lỡ mất thông điệp từ ánh nhìn dịu dàng của nàng, người đang cố gắng nhắc nhở chàng về mục đích đích thực của mối quan hệ này, đặc biệt là khi họ đã đồng ý sẽ cùng nhau tiến tới trải nghiệm cảm xúc hoàn hảo.

  Tôi từng biết một nhà Chiêm tinh học cung Xử Nữ đã dành đêm này qua đêm khác cùng người bạn gái (cũng là Xử Nữ) quan sát từng chuyển động nhỏ nhất của Mặt trăng, thậm chí cả những ảnh hưởng của nó lên các hành tinh khác. Sự quan sát và tính toán chi li như vậy sẽ đem lại những kết quả chính xác đến ngạc nhiên, nhưng trừ Xử Nữ ra, còn ai muốn dành cả cuộc đời làm thế cơ chứ? Lạy Chúa, ai cần làm thế cơ chứ?

  Dù sao, chàng cũng đã thành công tuyệt đối với nỗ lực gây ấn tượng mạnh mẽ với nàng bằng những “phép thuật” Hoàng đạo ấy. Ví dụ như, vào một đêm mùa hè, sau vài giờ bên nhau, chàng đã vạch ra thời điểm chính xác điện thoại sẽ rung, và thậm chí khẳng định rằng người gọi là mẹ nàng, thông báo tin tức về việc bà bị một cơn đau sỏi mật vào tuần trước. Chàng đã tiên đoán chính xác rằng, cậu bé đưa tờ báo tối sẽ đến muộn sáu phút vì cậu bị ngã xe đạp ở gần góc đường, nơi một nhóm thợ sửa ống nước đang sửa chữa một đường ống bị hỏng trên phố. Chàng đoán rằng cơn nấc cục của nàng chỉ là tạm thời và sẽ kết thúc trong phút chốc. Chàng thậm chí đã phá vỡ kỷ lục về sự chính xác của chính mình, bằng cách bấm giờ tính toán thời điểm tiếng sấm đầu tiên báo hiệu cơn bão mùa hè vào một buổi tối, chỉ chênh lệch trong vòng vài giây.

  Nhưng mà, bạn thấy đấy, dù chính xác đến từng giây trong việc tính giờ sấm nổ, chàng lại chẳng thể nào đo đạc nổi tia sét tức giận từ cô gái đã kiên nhẫn ngồi bên chàng suốt cả đêm. Một cô nàng Xử Nữ, bất chấp những tin đồn về phong thái trinh bạch, vẫn khát khao được người đàn ông của mình vuốt ve âu yếm. Chàng đang ngồi bên giường còn nàng thì vẫn phải vật lộn với nhu cầu được kết nối đích thực, chứ không chỉ là cái nháy mắt nhẹ nhàng để biểu lộ tình yêu.

  Những Xử Nữ của Kỷ nguyên Bảo Bình – một khi đã sẵn sàng lờ toẹt bản tính cứng nhắc cùng lời phê phán thường trực trên môi mà Kim tinh đã gán cho họ suốt bao thế kỷ, và để bản thân tự cảm nhận, chậm rãi, khôn ngoan, bằng cả tâm hồn sẽ được nhận lại rất nhiều. Họ sẽ dần hiểu rằng tình dục không phải là thứ để phân tích và phê phán giữa hai người đang yêu. Nó cần được cho đi và nhận lại, không ngần ngại, đầy niềm vui và sự biết ơn, là cách tự nhiên nhất để hai tâm hồn đang lang thang kiếm tìm nửa còn lại gặp được nhau.

  Sự thành công của mối quan hệ giữa hai Xử Nữ phụ thuộc rất nhiều vào khả năng tự nhận ra sai sót qua hình ảnh phản chiếu của mình lên người còn lại, rồi sau đó sửa chữa nó – một khả năng cho phép họ nhìn nhận bản thân, và thừa nhận mọi điều về chính mình, một cách thành thực và tự hào. Tất cả Xử Nữ đều sở hữu những phẩm chất khiến người khác yêu quý, và hẳn là, bao gồm người bạn đồng hành Xử Nữ nữa. Cả hai người đều được ban tặng tác phong nhã nhặn trời phú, trí thông minh và tính hài hước tuyệt diệu. Đằng sau đôi mắt trong veo, kiên định kia chính là một tâm hồn dịu dàng và thuần khiết. Họ sẽ vui vẻ lắng nghe khi người còn lại muốn nói, sẽ làm việc khi đối phương chơi, thậm chí chẳng khó chịu hay ghen ghét gì.

  (*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Ngày 10/10: Xử Nữ Đừng Bi Quan, Ma Kết Có Ý Tưởng Mới Lạ
 • Đọc Chương 17: Mất Kiểm Soát
 • Đọc Chap 18: Bảo Bình Kế Vị
 • Xử Nữ Ước Mình Không Mạnh Mẽ Như Chính Xử Nữ Bây Giờ!
 • Tử Vi Cung Xử Nữ Ngày 26/4/2020: Thức Thời Là Trang Tuấn Kiệt
 • Đàn Ông Xử Nữ – Phụ Nữ Xử Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Cự Giải » Cung Hoàng Đạo
 • Gemini Ascendant – Cung Mọc Song Tử Là Gì? Nhận Diện Rising Sign Với 12 Cung Mặt Trời
 • Phác Thảo Mười Hai Cung
 • Chương 86: Bảy Ngày (2)
 • Mặt Trời Cự Giải – Cung Mọc Thần Nông
 • Trích dịch quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman. Đại từ “tôi” trong bài ý chỉ tác giả, không phải dịch giả.

  Em Kua hỏi tôi liệu có thể nhân dịp gì dịch dùm em ấy bài này không. Nhân dịp gì? Nhân tình bạn của chúng ta, haha! Nhưng tôi nói thật, yêu người cùng cung có chút biến thái đấy ( ̄∇ ̄)!

  Đọc NỘI QUY trước khi để lại bất cứ phản hồi nào.

  VUI LÒNG KHÔNG REPOST. CREDIT CŨNG KHÔNG CÓ Ý NGHĨA.

  Nam Xử Nữ và nữ Xử Nữ

  Xử Nữ (Thất Nữ, Virgo, 23/08 – 23/09)

  Cách tính cung dựa trên quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman.

  —————————————-

  ĐÀN ÔNG XỬ NỮ – PHỤ NỮ XỬ NỮ

  Ông Darling tự hào về bà khủng khiếp, nhưng ông ấy là một người hết sức chính trực, và ông ngồi bên mép giường của bà Darling, nắm lấy bàn tay bà và tính toán chi phí, trong khi bà nhìn ông đầy van xin.

  Tôi có từng biết một anh Chiêm tinh gia Xử Nữ, ảnh dành hết đêm này đến đêm khác bên em bồ Xử Nữ của ảnh, cau mày vì mấy cái lịch thiên văn giữa đêm, trong khi ảnh tính toán từng chuyển động nhỏ xíu xiu của Mặt Trăng, và những góc hợp với các hành tinh ở trển cứ mỗi năm phút hoặc mười phút một lần. (Đây là chuyện có thật, không phóng đại hay giỡn hớt gì đâu.) Những tính toán thiên văn vô cùng chi li như vậy thật sự sẽ đưa đến sự chính xác đến ngỡ ngàng, đem đến khả năng nhận thức không ngờ được cho bất cứ Chiêm tinh gia tài ba, giàu trực giác và thiên khiếu nào. Nhưng CHỈ một Xử Nữ mới đi tiêu tốn cả cuộc đời (hoặc cả một chuyện tình) chỉ để chứng minh điều đó. Tất tần tật mấy hàm lôgarit đó – tất tần tật mấy hàm lượng giác đó! Ai cần chứ? Có trời biết!

  Dù sao chăng nữa, ảnh cũng xoay được cách làm em khiếp vía bằng vài ngón phép thuật Chiêm tinh khá là tuyệt cú mèo suốt thời gian cặp kè trên. Ví dụ như vào một đêm hè nọ, chỉ trong vài tiếng đồng hồ bên nhau, ảnh đã vạch ra thời điểm chính xác điện thoại sẽ đổ chuông, và thậm chí cả việc người gọi là mẹ của em, thông báo về cơn đau sỏi mật tuần trước của bà (thứ thật sự khiến não em nổ tung)… rồi ảnh dự đoán chính xác thằng nhỏ đưa báo sẽ giao tờ báo buổi tối trễ sáu phút vì bị ngã xe đạp gần khúc cua, nơi có một toán công nhân ca đêm đang sửa đường ống nước chính của cả khu phố (bằng mấy thứ như Nhà-số-Ba-Hỏa-Tinh-Diêm-Vương-Tinh-Thần-Nông của ảnh)… tiên đoán luôn cơn nấc cụt của em trong tích tắc trước khi em nấc cú đầu tiên… và cuối cùng là hân hoan phá vỡ kỉ lục của chính mình bằng cách tính được (trước khi sự việc xảy ra nhiều giờ liền) tiếng sấm đầu tiên của cơn bão sấm sét đáng sợ tối hôm đó sẽ kéo dài bao lâu – tất cả chỉ trong mấy giây ngắn ngủi. Cụ thể hơn, tôi tin là ảnh đã tính trong vòng bốn giây rưỡi của tiếng ĐÙNG đầu tiên. Hoặc ít nhất đó là những con số tôi còn nhớ được từ lần mà anh kể tôi nghe điểm số tuyệt đối của mình (ý tôi là điểm Chiêm tinh), khi tôi và anh trao đổi về chuyện tình của anh không lâu sau khi hai người chia tay (Hy: yes!) và ẻm đi lấy một anh Sư Tử, áng chừng một tuần hoặc cỡ đó sau đấy.

  (Hy: gào khóc gọi Nguyệt vào đọc đoạn này ;A; !!!)

  Bạn thấy đấy, anh đã xao nhãng việc tính toán khoảnh khắc chính xác khi tia chớp giận dữ đầu tiên của em gái trước-đó-vẫn-còn-rất-kiên-nhẫn ngồi cạnh anh giáng xuống. Mải mê với mấy thứ lịch thiên văn của mình, anh đã chẳng để ý thấy cơn bão mùa hè đang quần tụ trong lồng ngực của em. Gái Xử Nữ, bất chấp mấy tin đồn nhảm về bầu không khí trinh nguyên quanh ẻm, vẫn hoàn toàn sở hữu những khao khát đụng chạm và được đụng chạm rất con người, dù chỉ là cọ mũi kiểu Eskimo với anh người yêu của mình, nhất là khi ảnh gần đến bức bối như vậy. Đêm đó ảnh đang ngồi trên giường ẻm (bạn tin nổi không, đó là nơi duy nhất mà ảnh có thể luôn để mắt đến từng giây một của cái đồng hồ điện tử treo trên tường) trong khi nội tâm em run lên vì cần được giao tiếp – hoặc chí ít là một cử chỉ yêu thương nào rõ ràng hơn một cái nháy mắt thân thiết từ bên kia tấm chăn.

  Van nài anh Xử Nữ bằng đôi mắt luôn xinh đẹp và trong vắt đến lạ thường của mình khó có thể là một đoạn mã Morse tình yêu đủ dễ hiểu, và đó là điều bất cứ em Đồng Trinh nào (dù theo nghĩa đen hay nghĩa bóng) cũng sẽ sớm nhận ra khi em đang yêu một anh trai sinh ra dưới cùng một cung Mặt Trời. Em nên thử thứ gì đó táo bạo hơn tí, như là gõ thông điệp lên cánh tay anh bằng những ngón tay thon thả của mình… gạch-chấm-gạch-gạch-chấm… và từ từ tiến đến đoạn hôn nhẹ lên má anh chẳng hạn. Cuộc kết hợp tự nhiên và hạnh phúc của hai người lúc đó sẽ diễn ra – trong một khoảng thời gian thích đáng – nếu cảm xúc hai bên đồng điệu với nhau, và khả năng cao chuyện đó sẽ xảy ra, vì nếu không anh sẽ chẳng đời nào tốn thời gian với em, liều mạng từ bỏ cuộc đời độc thân quý giá của mình. Xét cho cùng, dù một anh Xử Nam chăng nữa cũng khó lòng cả đời miễn nhiễm trước chất hóa học mạnh mẽ từ tình yêu. Không sớm thì muộn, anh sẽ phải đầu hàng trước đam mê, nghe theo tiếng gọi từ trái tim, và để cảm xúc điều khiển lý trí tích-tắc của mình. Không sớm thì muộn, tôi nói rồi đó. Sớm hơn kì vọng của một em gái Xử Nữ nản lòng, bi quan – nhưng muộn hơn phần lớn các anh trai từ các cung khác. Tất cả mọi thứ chỉ là tương đối thôi.

  (Chưa có dấu hiệu kết thúc…)

  Chia sẻ qua:

  Like this:

  Số lượt thích

  Đang tải…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đàn Ông Xử Nữ – Phụ Nữ Cự Giải
 • Đàn Ông Kim Ngưu – Phụ Nữ Cự Giải
 • Đàn Ông Cự Giải – Phụ Nữ Xử Nữ
 • Cách Nhận Biết Cự Giải – Hoàn
 • Phụ Nữ Cự Giải – Hoàn
 • Xử Nữ Kết Hợp Với Xử Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Song Tử Và Xử Nữ Có Hợp Nhau Không? Mâu Thuẫn Và Bất Đồng
 • Top 3 Cung Hoàng Đạo Vô Tâm Hạng Nhất Trong Tình Yêu
 • Xử Nữ Và Chuyện Tình Yêu
 • Nam Xử Nữ Và Nữ Thiên Bình Có Hợp Nhau Hay Không?
 • Xử Nữ Với Các Cung Hoàng Đạo Khi Là Một Cặp Yêu Nhau?
 • Bạn đang gặp một nửa của mình đấy, một Xử Nữ khác! Khi đầu óc chính xác và tỉ mỉ của bạn cố gắng kết nối với một Xử Nữ khác, nói giống như đang nhìn vào một tấm gương vậy. Đối tượng Xử Nữ của bạn sẽ đòi hỏi sự hoàn hảo từ phía bạn cũng giống như bạn yêu cầu từ phía họ. Sự hợp nhất này có thể là một thử thách khác thường đối với hai bạn, ngay từ khi bắt đầu. Nó sẽ không phát triển trừ khi bạn và ngôi sao song sinh của mình nhận ra sự hoàn hảo là không thể và bắt đầu chiếu cố cho nhau.

  Lời khuyên lớn cho sự kết hợp của các bạn là hãy yêu cuộc sống và dốc hết mong muốn vào mọi việc các bạn làm. Nếu tiêu chuẩn của các bạn cao tới mức không ai trong số hai bạn có thể đạt được, các bạn sẽ sống trong khổ sở, cho nên hãy cố gắng đừng quá phán xét lẫn nhau.

  Nếu bạn bỏ qua được tính cách này, hai trí tuệ của các bạn bên nhau sẽ tạo nên một sức mạnh vô cùng mạnh mẽ, hướng vào tận hưởng công việc và cùng nhau đạt những mục tiêu mà các bạn đặt ra. Cả hai bạn đều thích và tự hào làm được những công việc khéo léo và xuất sắc, cho nên bạn có thể gặt hái được rất nhiều thành công.

  Trong khi các bạn có xu hướng đòi hỏi nhiều thứ từ nhau, các bạn cũng có rất nhiều điểm chung. Cả hai cùng thích môi trường sạch sẽ và ngăn nắp, cả hai thích bắt tay vào việc theo mục tiêu chung và riêng.

  Các bạn cũng có sở trường động viên và giúp đỡ lẫn nhau, các bạn vui với sự thành công của nhau. Về cơ bản, mối quan hệ này là một mối quan hệ không ích kỷ.

  Trong chuyện chăn gối, bạn sẽ thấy các bạn có cách tiếp cận giống nhau trong việc thể hiện tình yêu. Nếu cả hai rũ bỏ trò chơi đấu trí, đời sống tình cảm của các bạn sẽ vô cùng ngọt ngào và sung mãn.

  Bạn hợp nhất với những Xử Nữ sinh từ 24/8 đến 2/9. Hình ảnh của hai bạn trong nhau rõ tới sắc nét. Bạn sẽ rất ăn ý với họ, bởi bạn nhìn thấy con người mình trong họ.

  Mối quan hệ của bạn với những người sinh từ 3/9 đến 12/9 có vẻ có sắc thái nghiêm trang hơn. Họ bị ảnh hưởng bởi Sao Thần Nông và Ma Kết, nó có nghĩa họ bị ám ảnh bởi vật chất, phấn đấu những thứ đắt tiền dường như để tăng tính tự tôn trong họ. Sự tác động này có thể làm giảm hạnh phúc nội tại bên trong họ.

  Mối quan hệ với một Xử Nữ sinh từ 13/9 đến 22/9 sẽ là một trải nghiệm đáng hài lòng, bởi Kim Ngưu và Vệ Nữ đồng chi phối họ, họ rất hợp với bạn. Tình cảm mềm mại và ổn định của họ có thể mang đến cho các bạn nhiều khoảnh khắc thú vị bên nhau.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xử Nữ Nữ Và Thiên Bình Nam
 • Tính Cách Cung Xử Nữ Theo Ngày Sinh 23/8
 • Tử Vi Tháng 11 Cung Xử Nữ: Sao Kim Kích Hoạt Tiền Bạc
 • Dự Báo Xử Nữ Tháng 10/2020
 • Xem Tử Vi Tháng 9 Của Xử Nữ
 • Người Đàn Ông Juno Kết Hợp Với Sun Sun. Pluto Liên Quan Đến Junoa

  --- Bài mới hơn ---

 • Hé Lộ Những Bất Ngờ Mà Chiêm Tinh Tuần Mới Dành Tặng 12 Cung Hoàng Đạo
 • Trình Tự Tìm Hiểu Chiêm Tinh
 • Ta Chính Là Kiếp Nạn Của Huynh.
 • Có Thể Bạn Chưa Biết: Cung Xử Nữ Thuộc Cung Hoàng Đạo Nào?
 • Những Dấu Hiệu Khi Yêu Của Nam Xử Nữ, Nàng Đã Biết?
 • Phân tích mối quan hệ của những người yêu nhau, chúng tôi thường tính đến các hành tinh cá nhân. Sau khi kết hôn chính thức, hãy chắc chắn chú ý đến vị trí của Juno trong dấu hiệu của cung hoàng đạo và bản đồ của mỗi đối tác. Nhà chiêm tinh tiểu hành tinh này hiếm khi được sử dụng. Tuy nhiên, anh ta có thể cung cấp rất nhiều thông tin thú vị: cả về dự đoán và trong lĩnh vực tâm lý học.

  Vị trí của Juno trong bản đồ rất quan trọng đối với một người trong hôn nhân. Nó sẽ cho thấy một người sẽ cư xử như thế nào rằng đó là chuẩn mực trong hôn nhân, loại mối quan hệ nào sẽ phấn đấu để xây dựng. Nếu khách hàng hỏi bạn về mối quan hệ nghiêm túc, không phải là một mưu mô thoáng qua, hãy chắc chắn xem xét vị trí của tiểu hành tinh này. Tôi nghĩ rằng bạn không nên nhắc nhở về ý nghĩa của mình trong tư vấn gia đình.

  Juno trong dấu hiệu của Zodiac Aries

  Một người như vậy đã kết hôn. Thường cố gắng chọn các brazards của hội đồng quản trị và đưa ra quyết định cho hai người. Khả năng tương thích vật lý với một đối tác chơi không phải là vai trò sau. Người này cảm thấy không có gì vô ích nếu, cùng với người phối ngẫu anh ta phải liên tục giải quyết một số câu hỏi. Hơn nữa, độ phân giải của tình huống không xảy ra do phanh, nhưng thông qua các hành động hoạt động chung.

  Người chiến thắng Juno ở Aries cho hạnh phúc trọn vẹn Cần phải lo lắng với người phối ngẫu hiệp ước. Hôn nhân cổ điển, buổi tối yên tĩnh trước TV không dành cho một người như vậy. Nhân tiện, sau khi kết hôn, nó có thể trở nên tích cực hơn trong cuộc sống nói chung. Đôi khi hoạt động được đổ vào sự xâm lược, sự tức giận không hợp lý. Tháo gỡ định kỳ với người phối ngẫu có thể là chuẩn mực giao tiếp.

  Junon trong dấu hiệu của Kim Ngưu cung hoàng đạo

  Trước khi chúng tôi là người yêu của cuộc hôn nhân chính đáng, cổ điển. Để hạnh phúc trọn vẹn, anh ta cần góc riêng của mình, và thậm chí còn tốt hơn – nhà và con cái của anh ta, nhiều trẻ em. Thiên đường trong nhát chém không phải là sự lãng mạn của anh ấy. Ngược lại, một tình huống vật chất mạnh mẽ sẽ củng cố cảm giác hạnh phúc tổng thể.

  Sự độc lập của đối tác mà một người như vậy khó có thể lo lắng. Nhiều khả năng, anh ta sẽ trở thành chủ sở hữu và ghen tuông, nhưng những cảm giác này sẽ được ẩn giấu cẩn thận và ngụy trang. Trong quan hệ đánh giá cao sự ổn định. Bởi vì điều này, nó sẽ cố gắng bất kỳ chi phí nào để giữ cho hôn nhân collapic trên tất cả các đường nối.

  Tiếp xúc vật lý với một đối tác là rất quan trọng đối với anh ta, và anh ta không có khả năng đồng ý với các phòng ngủ riêng lẻ hoặc hai giường được ngăn cách bởi một chiếc bàn cạnh giường ngủ.

  Juno trong dấu hiệu của hoàng đạo Song Tử

  Một người như vậy là giao tiếp rất quan trọng. Hôn nhân cho anh ta trở nên chết nếu không có gì để nói chuyện với một đối tác. Đối với người chiến thắng của Twin Juno, người phối ngẫu không chỉ là một người yêu thích, mà còn là một vệ tinh trong nhiều phong trào. Mặc dù nó thuộc về một trò tiêu khiển riêng biệt.

  Anh ấy thích nói với tất cả đối tác của mình, chia sẻ với anh ấy tất cả các tin tức và ấn tượng. Nếu người phối ngẫu Junon của bạn có trong cặp song sinh và anh ta đã ngừng nói với bạn về mọi thứ đã xảy ra với anh ta trong ngày, – có một lý do để thể hiện sự lo lắng.

  Juno trong Dấu hiệu của Ung thư Zodiac

  Người này rất nghiêm túc về hôn nhân và gia đình nói chung. Điều quan trọng là anh ta có gia đình. Thường thì hôn nhân là tuổi trẻ.

  Vì hạnh phúc, sự thoải mái là cần thiết và hòa bình. Một người đàn ông với Juno trong ung thư đánh giá cao độ tin cậy. Mối quan hệ là đủ truyền thống. Anh ấy rất quan trọng đối với sự hỗ trợ cảm xúc cho người phối ngẫu, sự tin tưởng lẫn nhau.

  Thích một mối quan hệ tinh thần yên tĩnh, không tìm kiếm sự biểu tình. Điều gì xảy ra với ngôi nhà của mình cho những người khác sẽ luôn là bí mật cho bảy con dấu. Nếu anh ta phát hiện ra rằng đối tác với ai đó chia sẻ các chi tiết của gia đình (không nhất thiết phải thân mật!) Cuộc sống gây tử vong cho đến cuối thế kỷ, và thậm chí có thể là một cuộc ly hôn.

  Juno trong Dấu hiệu của Sư tử Zodiac

  Nó là cần thiết cho cuộc hôn nhân là cùng kỳ nghỉ như một ngày. Làm thế nào không khí anh ấy cần bằng chứng về tình yêu từ đối tác. Tốt nhất ở dạng quà tặng đắt tiền. Tồi tệ nhất, một triệu sẽ đi xuống của hoa hồng đỏ. Chủ sở hữu của Juno trong Lev rất quan trọng để chắc chắn rằng ông đã kết luận nhiều nhất, cuộc hôn nhân hạnh phúc nhất trong lịch sử nhân loại, và tất cả mọi người nên biết về nó! Một người như vậy có thể bị xúc phạm nếu đối tác trở nên khăng khăng vào một đám cưới khiêm tốn hoặc quên đặt một cái bàn trong một nhà hàng đắt tiền vào ngày kỷ niệm cuộc hôn nhân.

  Một người đàn ông với Juno ở Lion nghiêng về những đam mê nối tiếp và có khả năng phóng đại những trải nghiệm. Nói chung, anh đặc biệt với một số minh chứng. Cần hiểu rằng những phẩm chất này không có nghĩa là bằng chứng về sự khó chịu. Chỉ cần một người quan trọng là các mối quan hệ là bạo lực, tươi sáng, đẹp đẽ. Nếu vợ của bạn là Juno trong Lev, trong không có trường hợp nào, cô ấy yêu cầu cô ấy đi bộ quanh nhà trong chiếc bập bẹ bị bắt và dép rò rỉ, và lần thứ bảy trong một tuần tôi sẽ sẵn lòng đồng ý ăn tối tại nến.

  Juno trong dấu hiệu của hoàng đạo hoàng đạo

  Theo người này, hôn nhân được tạo ra để làm việc cùng nhau. Nhân tiện, để dành cuối tuần, đào trên giường, có lẽ bạn đã nghĩ ra những người với Juno ở Xử Nữ. Với một người như vậy rất khó gặp, nhưng sống cùng nhau. Điều chính là cho phép anh ta chăm sóc một đối tác, nếu không anh ta với sự nhàm chán không thể chịu đựng được sẽ đòi hỏi sự chú ý đến người của mình.

  Đối với một người như vậy được chú ý một cách tự nhiên phần nhỏ. Nó có thể điên rồ một đối tác mỏng manh hoặc bất cẩn. Trung thực trong hôn nhân cho anh ta trên tất cả. Những người bị Juno trong Virgin xem xét nghĩa vụ của họ để chăm sóc ngôi nhà của họ. Đôi khi để dạy chúng, và thề, và tìm thấy lỗi trong những chuyện vặt vãnh. Chuẩn bị về mặt đạo đức: Phân tích liên tục về các mối quan hệ là cho một tiêu chuẩn một người như vậy. Họ có thể tự chăm sóc mình như một đứa trẻ. Đối với người phối ngẫu, những người như vậy đang quá đòi hỏi. Yêu cầu đối mặt với đối tác thường bắt đầu bằng các từ “bạn phải”.

  Juno trong quy mô cung hoàng đạo

  Một người như vậy tôn trọng một cuộc hôn nhân hợp pháp. Anh ta đang cố gắng xây dựng nghi thức, một chút hạn chế, nhưng một mối quan hệ đủ mềm. Điều quan trọng là anh ấy cảm thấy rằng họ và đội vợ chồng của anh ấy, rằng họ giống như cảnh sát Mỹ, đối tác.

  Một người đàn ông với Juno trong thang đo là sự hài hòa quan trọng trong tất cả mọi thứ. Anh ta có một cảm giác công bằng trầm trọng. Điều tồi tệ nhất có thể khiến người phối ngẫu đối với anh ta là tước quyền bỏ phiếu trong việc đưa ra quyết định quan trọng.

  Junon trong Dấu hiệu hoàng đạo Scorpio

  Đối với một người như vậy, cụm từ “Harmony of Hôn nhân” có nghĩa là quan hệ tình dục thường xuyên và chất lượng cao với người phối ngẫu. Người này sẽ xây dựng một số mối quan hệ độc đoán. Anh ấy cảm thấy bình tĩnh chỉ khi anh ấy biết anh ấy ở đâu với người phối ngẫu của anh ấy ở mỗi phút thời gian. Mặc dù về bản thân mình, rất có thể, chủ sở hữu của Scoripional Juno sẽ không nói với mọi thứ. Một người tương tự có khả năng cấp dưới, thôi miên một đối tác.

  Điều quan trọng là anh ta phải lo lắng về người phối ngẫu. Hoàn cảnh tinh vi là những yếu tố củng cố họ. Một người đàn ông với Juno trong Bọ Cạp cảm thấy thoải mái bởi vai trò cứu hộ: Người phối ngẫu xấu – và tại thời điểm này, thật tốt, vì anh ta tiết kiệm nó.

  Thông thường, những tình huống phức tạp như vậy xuất hiện trong cuộc sống của người đàn ông này với hôn nhân, sự tồn tại mà anh ta thậm chí không nghi ngờ.

  Junon trong Zodiac Sagittarius

  Đối với một người như vậy, nó thường phấn đấu cho vị trí thống trị trong gia đình. Nếu người lãnh đạo tuyên bố người lãnh đạo, cuộc đấu tranh của uy tín có thể trì hoãn cuộc đời. Một người đàn ông của một vị trí của Juno như vậy là rất quan trọng để có cùng hoặc ít nhất là một thế giới quan tương tự với đối tác.

  Chủ sở hữu của Streltsovskaya Juno tầm quan trọng lớn cho uy tín của hôn nhân. Liên minh họ kết luận phải vững chắc. Hôn nhân cho một người như vậy là một cơ hội để tăng cường vị trí của nó trong xã hội.

  Một người bị Juno ở Sagittar thường là xu hướng dạy đối tác. Đây không phải là một lỗ khoan và không kiêu ngạo. Anh ta chỉ coi chuẩn mực để chia sẻ kiến u200bu200bthức và với niềm vui sẽ tự nhận biết thông tin mới được truyền bởi người phối ngẫu của mình đến sau này tỏa sáng với vĩ độ của kiến u200bu200bthức trong xã hội. Một người như vậy có thể xem xét mối quan hệ với phản đối của riêng mình, nếu anh ta cảm thấy rằng họ với một đối tác không thể dạy nhau bất kỳ sự phân kỳ mới hoặc triệt để về quan điểm về nguồn gốc của một người.

  Junon trong dấu hiệu của Ma Kết Zodiac

  Những người có quy định này về Junoes rất khó kết hôn vì thái độ quá nghiêm trọng đối với anh ta như vậy. Người này sẽ cố gắng xây dựng một mối quan hệ mạnh mẽ, không lay chuyển. Trong hôn nhân, nó rất quan trọng, sự cụ thể, vô cảm, trung thực, nghiêm trọng. Tuy nhiên, mục đích quá mức thường làm sợ những chú rể tiềm năng (cô dâu).

  Người đàn ông với Junoon ở Ma Kết là truyền thống. Ông có những ý tưởng rõ ràng về sự phân phối vai trò và bản chất của giao tiếp với người phối ngẫu của mình. Thông thường, những kiến u200bu200bthức này được rút ra từ sách, phim hoặc lấy cảm hứng từ cha mẹ, tải sách. Một người như vậy biết chính xác những gì một đối tác nên là, đó và khi nào anh ta nên làm. Các mối quan hệ cố gắng xây dựng trong một sự hoàn thành rõ ràng về các nhiệm vụ của mỗi người phối ngẫu.

  Một người có vị trí tương tự của Juno rất quan trọng đối với lợi nhuận của bữa tiệc. Đối tác phải nâng cao địa vị xã hội của mình. Nhân tiện, sự chấp thuận của cha mẹ của cha mẹ đối với một người như vậy phải.

  Junon trong cung hoàng đạo Aquarius

  Quan hệ gia đình Người này xây dựng về các nguyên tắc tự do, bình đẳng, huynh đệ. Người phối ngẫu trước hết là người khác, cùng chí hướng. Tin tưởng lẫn nhau cần thiết.

  Một người như vậy rất khó áp dụng truyền thống quan hệ gia đinh. Điều này không có nghĩa là sự phản quốc là chuẩn mực của cuộc sống. Tình dục cho anh ta không quá quan trọng, nhưng khi không khí cần thiết bởi tự do di chuyển và giao tiếp. Một người đàn ông với Junoa trong Aquarius không thể báo cáo về từng bước và tất cả các hành động để yêu cầu sự đồng ý của người phối ngẫu. Tình trạng hôn nhân không can thiệp vào anh ta một mình (hoặc với một người khác giới khác) xuất hiện trong xã hội.

  Juno trong dấu hiệu của cá hoàng đạo

  Người này rất quan trọng đối với việc tiếp xúc cảm xúc sâu sắc với đối tác. Mối quan hệ đang xây dựng sự hiểu biết lẫn nhau và niềm tin vô điều kiện. Tình yêu là trên tất cả. Trong khi cô ấy còn sống, một người đàn ông với Junoon trong cá có thể gây khó khăn và xét nghiệm. Người này quan trọng là cảm giác bí ẩn, không xâm phạm. Anh ta cần tuyệt vời (không bị nhầm lẫn với serial!) Vẻ đẹp của các mối quan hệ.

  Chủ sở hữu của Junns như vậy dễ dàng rơi vào ảnh hưởng của một đối tác. Tương đối đề cập đến K. bí mật gia đình (Trong cuộc sống của anh ấy, họ thường có đủ). Có xu hướng nhìn thấy một đối tác và tất cả cuộc sống chung xuyên qua kính hồng. Anh ấy khá có khả năng suy nghĩ với những người bao quanh một câu chuyện cổ tích về anh ấy hôn nhân hạnh phúc, cho chính mình – về người phối ngẫu xinh đẹp, cho người phối ngẫu – một huyền thoại hợp lý về bản thân, và sau đó lấy nó và lấy tất cả!

  Thành thật mà nói, tôi đã có một thái độ có phần thiên vị đối với các tiểu hành tinh. Trong thực hành tư vấn của tôi, tôi đã không đưa họ cả. Nhưng ba năm trước, cảm hứng đã đến với tôi và tôi quyết định tìm ra nó trong vấn đề này. Nếu bạn hoàn toàn sạch sẽ, thì nhiều hơn những tiểu hành tinh khác, tôi đã quan tâm đến Juno, bởi vì ở Sinastria với một chàng trai trẻ rất thông cảm với tôi giữa các hành tinh của anh ấy và Juno của tôi là một khía cạnh rất gần. Do đó, tôi di chuyển sự tò mò chiêm tinh để tìm kiếm trên Internet bất kỳ thông tin nào về tiểu hành tinh này. Tuy nhiên, thật không may, trong trang web phổ quát, bạn khó có thể tìm thấy thứ gì đó đáng giá. Một số chiêm tinh học cho các khía cạnh với Junoi đã lấy Orbis, đối với các hành tinh – 5-7, về nguyên tắc, về nguyên tắc, không vĩnh viễn, mọi người là một tiểu hành tinh – đây là một tiểu hành tinh, và hành tinh là một hành tinh, như họ nói: “Flies riêng biệt, cốt lết riêng biệt. ” Những người khác, chủ yếu chú ý đến vị trí của Juno trong nhà và các dấu hiệu của tử vi sinh sản. Trợ lý duy nhất trong quá trình viết một bài báo là Wikipedia và sách về thần thoại của Rome cổ đại.

  Juno – Nữ thần kết hôn của La Mã cổ đại, sự ra đời của trẻ em, làm mẹ và phụ nữ. Ở Rome, cô được coi là sự bảo trợ của Monogamy và người giám hộ của gia đình và những người đàn ông gia đình. Juno là người vợ thứ ba và cuối cùng của Sao Mộc. Cô bảo đảm cuộc hôn nhân hợp pháp của mình theo mọi cách, đôi khi thể hiện sự ghen tuông và thù hận với mọi người bằng cách nào đó có thể lắc kết hôn. Nhân tiện, Juno, vào thời điểm đó, ít nhất là không phải là một nhân vật Meek, cô ấy đã tranh luận với chồng, mà sau này không thể chịu đựng và đôi khi thậm chí còn trừng phạt cô ấy, nhưng nhanh chóng vội vã. Bất chấp tất cả mọi thứ, đó là Juno trở thành người cuối cùng người phối ngẫu hợp pháp Thần sao Mộc. Do đó, trong chiêm tinh học, tiểu hành tinh này chịu trách nhiệm cho hôn nhân chính thức Và hôn nhân.

  Tôi đã có một suy nghĩ. Một khi tiểu hành tinh này có trách nhiệm chính xác cho hôn nhân và gia đình, tương ứng, trong Sinage of the Hôn nhân của Junon nên được Someteered. Do đó, tôi đã tiến hành một thí nghiệm. Đầu tiên, tôi mất mười synastrine của nổi tiếng nhất cặp vợ chồng tinh vi, chẳng hạn như, ví dụ, Victoria và David Beckham, Matthew Broderick và Sarah Jessica Parker và những người khác. Thứ hai, cần tìm mười bản đồ khả năng tương thích giữa những người gặp nhau, nhưng đã chia tay chính xác và sẽ không bao giờ đạt được một lần nữa, và kết quả là họ sẽ không kết hôn. Nhóm này bao gồm cả cô gái dâm đãng với cựu giới trẻ và các Synastries của bạn bè và họ một nửa cũ. Chà, cuối cùng, thứ ba, tôi lấy thẻ của mình như bản gốc, và xây dựng mười thẻ ngẫu nhiên hoàn toàn để tương thích, có dữ liệu (tháng, ngày và năm) tôi lấy từ đầu. Theo đó, tôi đã phải xem ba mươi thẻ tương thích. Điều này, tất nhiên, không nhiều, tuy nhiên.

  Đối với nghiên cứu, tôi đã lấy một quả orbis 1,5 độ cho mặt trời và mặt trăng, cho phần còn lại của các hành tinh 1 độ. Các hành tinh transsatric, nghĩa là Uranus, Sao Hải Vương và Pluto, đã không tính đến tất cả. Các khía cạnh giữa các hành tinh và Junoa, tôi đã xem tất cả các chuyên ngành: kết nối, sextile, hình cầu phương, trigon, phe đối lập.

  Hãy bắt đầu với nhóm đầu tiên. Trong 8 (!) Các trường hợp của 10, Juno đã ở trong một khía cạnh rất gần với một hành tinh cá nhân của một đối tác hôn nhân. Tất nhiên, mặt trời và mặt trăng chiếm ưu thế, họ gặp nhau 6 trường hợp. Saturn không gặp bất cứ lúc nào, Sao Mộc chỉ là 1 lần và sau đó cùng với một khía cạnh của Juno và Mặt trời. Từ các khía cạnh, tôi không thể nói rằng chỉ có một người chiếm ưu thế, nhưng có các kết nối của các hành tinh cá nhân với một tiểu hành tinh. Trong hai nhóm khác, điều này đã không được quan sát.

  Nhóm thứ ba cuối cùng vẫn còn. Chỉ có hai Synastries với các khía cạnh chính xác của Junon với các hành tinh. Trong bản đồ tương thích đầu tiên, khía cạnh của Juno với Sao Mộc, trong bản đồ thứ hai, hình vuông của Sao Kim và Sao Thổ đến tiểu hành tinh. Như có thể thấy, các hành tinh xã hội xuất hiện trong nhóm thứ ba – Sao Mộc và Sao Thổ, và mặt trời và mặt trăng bị mất tích.

  Chúng tôi đã nghiên cứu các nền tảng lý thuyết để phân tích các mối quan hệ. Nhưng bất kỳ lý thuyết nào chỉ được xác minh trong thực tế. Trong hầu hết các cuốn sách về chiêm tinh học, bao gồm chiêm tinh học về quan hệ, tử vi của các vị vua và hoàng tử, các chính trị gia và nghệ sĩ nổi tiếng thường dẫn đầu như một ví dụ. Đó là, những người sống một số cuộc sống đặc biệt. Và họ có vấn đề cụ thể. Ngoài ra, các chi tiết về cuộc sống và kinh nghiệm riêng tư của họ, những đặc điểm đôi khi vẫn đứng sau hậu trường, vì tác giả của cuốn sách thường không giao tiếp cá nhân với họ.

  Trong cuốn sách này, bạn sẽ tìm thấy một cái khác. Chúng tôi sẽ phân tích tử vi người, trước tiên, cuộc sống phổ biến nhất ở Nga trong nửa sau của thế kỷ 20, và thứ hai, cá nhân được biết đến với tác giả. Đương nhiên, không phá vỡ bí ẩn đời tư Không có tên cũng như ngày sinh, cũng không phải thành phố, nơi những người này sống. Chỉ có tử vi. Tất nhiên, ngày sinh là một nhà chiêm tinh chuyên nghiệp sẽ có thể khôi phục. Nhưng không cần thiết phải làm điều này, vì chúng tôi sẽ xem xét không dự báo, mà chỉ có mối quan hệ. Trong các ví dụ trên, bạn có thể thực hành, đạt được kinh nghiệm để sử dụng nó khi phân tích tử vi và tử vi của các đối tác của bạn.

  Các cặp vợ chồng bền vững

  Xem xét cặp đầu tiên. Vợ đại diện cho một thẻ 1, và một người chồng – bản đồ 2. Những người này với nhau trong 20 năm. Theo tử vi, cả hai đều là tính cách tích cực, hài hòa, đa năng. Các khía cạnh của trigone và sextil chiếm ưu thế. Các yếu tố của lửa và không khí được thể hiện. Chủ đề của mối quan hệ có tầm quan trọng lớn, vì các dấu hiệu của Bạch Dương và quy mô có dấu. Đối với Socionics, người vợ là Don Quixote, nhà phát minh và người chồng là Huxley, một nhà báo. Vợ có giáo dục nhân đạo, đặc sản – sư phạm, tiếng nước ngoài. Nhưng cô ấy đã được cung cấp tốt như nhau cả khoa học tự nhiên và toán học và nhân đạo. Người chồng có một nghề nghiệp làm việc, rất chăm chỉ. Họ làm rất nhiều cùng với bàn tay của chính họ, được khuyến khích, họ làm đổ nhau. Người vợ có thể hòa đồng, Kompanaya, mặc dù đôi khi có thể bị cắt trong giao tiếp, rơi xuống, hét lên với một người, nhưng sau đó nhanh chóng di chuyển, đó là đặc điểm của một ngọn lửa phát âm. Có sự thương hại, thông cảm. Người chồng có phần khó khăn hơn về ấn tượng đầu tiên, nhưng cũng hòa đồng. Anh ấy thực sự thiếu logic, chất tổng hợp. Anh ấy hơi không bị ép buộc về sức khỏe của anh ấy.

  Có các chuỗi khác. Venus của vợ ở Aries kết hợp với chồng trăng. Những gì anh ấy muốn nhìn thấy vợ anh ấy (Moon), vì vậy cô ấy là sao Kim của anh ấy. Vợ Mars ở Ngôi nhà VII được người chồng của Sun trong Bọ Cạp nhận ra. Hai Sao Kim ở Noconcons (tại vợ ở Aries, chồng ở Verch) thu hút mạnh mẽ nhau, bao gồm cả khiêu dâm. Chồng sinh đôi trong cặp song sinh được kết hợp từ người vợ mặt trăng trong cặp song sinh. Anh ấy cũng ở Sextile đến vợ của Marsa. Mặt trăng ở Aries và mặt trăng trong cặp song sinh cũng tương tác tốt, bầu không khí hoạt động trong nhà như cả hai. Đây là một phong phú handmade. và khách. Mặt trăng trong ngôi nhà XII trong chồng cô tương ứng với mặt trời của mặt trời trong cá. Cuối cùng, hai mặt trời không chỉ ở một, nước, các yếu tố mà còn trong Trigon với nhau.

  Vì vậy, hóa ra một cặp đôi đẹp, hài hòa. Và thậm chí các khía cạnh mãnh liệt cá nhân không thể làm hỏng vụ án. Có hai khía cạnh như vậy: Quảng trường của chồng Sao Thổ đến mặt trăng của vợ và cách đám người vợ của Mercury để chồng cả chồng. Tuy nhiên, Sao Thổ trong bản đồ của chồng không đóng một vai trò lớn. Khía cạnh dữ dội thứ hai được biểu hiện trong các tàu bằng lời nói đôi khi xảy ra đôi khi xúc phạm đối tác, có bao nhiêu kích thích chúng cho công việc thể chất, hành động, ví dụ, trong gia đình.

  Cặp tiếp theo. Vợ tử vi – Bản đồ 3, Chồng tử vi – Bản đồ 4. Họ là đồng nghiệp, đã kết hôn ở tuổi 19 và cùng nhau trong hơn 30 năm. Mối quan hệ của họ rất mạnh mẽ, đến mức độ trực giác, khi những gì đang xảy ra với một trong những vợ chồng được cảm nhận bởi người khác, đặc biệt là vợ anh ta. Vẫn còn trong tuổi trẻ tuổi đã xảy ra với họ cuộc họp ngẫu nhiên, sự trùng hợp kỳ lạ, nghĩa là số phận của họ xen kẽ không phải tình cờ, một chương trình không gian nhất định có thể nhìn thấy cho tất cả mọi thứ.

  Từ tử vi có thể thấy rằng cả người chồng và vợ đều có mặt trời trong cá, các huyền bí không quân (chồng – trong Aquare, người vợ đang ở trong cặp song sinh), người chồng được thể hiện mạnh mẽ trong yếu tố lửa (lên ngôi Sagittarius, bốn hành tinh trong Aries và một trong Lev), nước và trái đất bị vợ thống trị.

  Chồng hậu duệ trong cặp song sinh, trong cùng một dấu hiệu của mặt trăng của vợ, cô trả lời các yêu cầu sinh đôi của mình. Sao Kim của chồng ở Aries, kết hợp với Sao Thổ, và vợ Venus trên toàn cầu của Kim Ngưu.

  Vợ có một hậu duệ ở Ma Kết, ở đây, người chồng không tương ứng với những kỳ vọng về vợ. Mặc dù người cai trị Ngôi nhà VII của mình – Sao Thổ – nằm cách nhau với Sao Thổ và Người Verer của chồng.

  Vợ Mars ở Kim Ngưu, nơi và Mars chồng. Nhưng cặp này là chuỗi quan trọng nhất của vợ vợ và chồng của Mars trong dấu hiệu của Kim Ngưu. Khía cạnh này xác nhận thực tế là họ yêu nhau trong nhiều năm, và tình yêu này không phai mờ theo thời gian. Hiệp sĩ và người yêu dấu của mình. Và hai huyền bí không khí giúp sống cùng nhau trong cùng một ngôi nhà. Nó kết hợp trọng tâm trí tuệ của lợi ích chung của họ (huyền bí Air), và cả hai đều có một nền giáo dục tốt, và định hướng hộ gia đình của dấu hiệu của Kim Ngưu ở cả hai, đặc biệt là vợ, cũng như mặt trăng ở ngôi nhà thứ hai trong cô ấy chồng và sự lên ngôi trong căn bệnh ung thư của vợ. Vợ tôi rất ngon, rất nhiều thời gian cống hiến tự chế, cho chồng, sự thoải mái và thoải mái trong nhà có tầm quan trọng lớn (hầu hết các hành tinh dưới đường chân trời được làm nổi bật bởi nhà IV và V của tử vi). Họ có rất nhiều cổ phiếu, nhiều sản phẩm, mọi thứ, bao gồm cả những người cũ. Chồng tôi có nhiều sách và báo cũ (mặt trăng trong Bảo Bình trong 2 ngôi nhà).

  Chồng tôi có một trục biến đổi tuyệt vời, trên các dấu hiệu của Sagittarius – Song Tử. Nó thường nói về một số đối tác, một số cuộc hôn nhân. Tại sao nó không ở đây? Đầu tiên, người cai trị Ngôi nhà VII, Mercury, đang ở vị trí đứng, chuyển từ chuyển động trực tiếp đến đối thủ, chậm lại, tập trung câu hỏi từ VII của người này tại người này. Thứ hai, sao Kim của anh ta, người ký hợp đồng VII ở nhà, kết hợp với Sao Thổ, và Saturn sửa mọi thứ. Hai yếu tố hành tinh, hướng dẫn và chữ ký của Nhà VII, hóa ra tác động ký hiệu. Và việc hẹn hò, thân thiện và kinh doanh khác nhau, người này thực sự có rất nhiều, anh ấy rất hòa đồng. Hơn nữa, mặt trời và thủy ngân của anh ấy trong ngôi nhà III, anh ấy sẽ tiếp cận và gặp ai đó không khó. Bất kể tuổi tác và sàn của người đối thoại. Người này thích giao tiếp với mọi người nhiều hơn cấp thấp Giáo dục và địa vị xã hội, nơi anh ta có thể thể hiện sự hiểu biết của mình và trở thành một người cố vấn (lên ngôi sao Sagittarius), anh ta cũng yêu thích trẻ em (tràn ngập ngôi nhà V). Vợ, với con đổi trong Ma Kết, sự gia tăng cộng đồng của chồng như vậy thậm chí không thích. Mặc dù thực tế này không thể dịch tất cả những điều tốt nhất mà họ đang ràng buộc.

  Trong Socionics, chồng – Hamlet, đó là, nghệ sĩ và giáo viên, và người vợ – Yesenin, homeode và cùng một lúc tìm kiếm. Chúng đều phù hợp với các loại xã hội của họ. Người chồng thực sự sáng sủa, hào phóng, yêu tất cả mọi người để dạy, đôi khi nghệ thuật. Người vợ có phần bí ẩn từ cái nhìn đầu tiên, không tiết lộ anh ta thế giới bên trong, Nó có trực giác, cảm thấy tốt cảm xúc và các mối quan hệ, cũng dẫn dắt các vấn đề về nhà (lên đến ung thư, chứa đầy dấu hiệu Taurus), nhưng trong tâm hồn để tìm kiếm và lãng mạn (Dấu hiệu cá, tập trung vào ngôi nhà Xi của Tử vi và MS trong Bảo Bình). Và các chức năng yếu trong các xã hội được thể hiện rõ ràng. Người vợ có logic kinh doanh này, và cô ấy không yêu và không biết cách tiến hành các khu định cư kinh doanh và tài chính và không bao giờ làm kinh doanh. Chồng tôi có cảm giác thẩm mỹ, anh ta có thể gặp vấn đề với sự xuất hiện, nhận thức về thẩm mỹ. Mối quan hệ liên ngành của cặp đôi này.

  Trong cặp tiếp theo (chồng là một thẻ 5, người vợ là một thẻ 6) Mối quan hệ đôi khi xung đột và khá thô bạo, nhưng tuy nhiên sắp xếp cả hai. Chồng và vợ ở đây thuộc về các dấu hiệu trần gian. Kim Ngưu và Ma Kết. Vợ của mặt trăng trong vảy, chồng cô ở Xử Nữ, điều này có phần khó chịu, ví dụ, sự thô lỗ của chồng cô làm phiền vợ, mặc dù nó đủ thô lỗ và chính mình. Chồng tham lam, thích làm cổ phiếu của tất cả mọi thứ, có thể (Mặt trời ở Kim Ngưu, Mercury ở Kim Ngưu, Sao Mộc và Sao Diêm Vương trong I! Nhà, Mặt trăng ở Xử Nữ). Theo nghề – ông phục vụ trong các cơ quan nội bộ, cô – giáo viên trường học toán học. Trong bản đồ của cô ấy, chúng tôi thấy một cấu trúc lớn, logic. Tất cả cô đều tìm kiếm chính nó, bao gồm cả trong các trường hợp chính thức. Thông thường nó tìm kiếm ngay cả những gì một người chồng nên làm. Đôi khi đôi khi đôi khi hèn nhát hoặc bừa bãi, đong đưa trong một thời gian dài (sao hỏa trong ngôi nhà VII, mặt trời trong Kim Ngưu). Vì vậy, cô đạt được căn hộ, mặc dù chồng sẽ làm cho nó dễ dàng hơn. Cô ép chồng để sửa xe nhanh hơn. Đồng thời, cô thúc đẩy anh ta đến hoạt động tích cực, lãnh đạo. Nhưng phẩm chất kinh doanh của anh ta đang mất tích cho công việc độc lập Trong trường hợp sáng kiến u200bu200bcần thiết và doanh nghiệp, nơi bạn cần làm việc rất nhiều. Ông vẫn được sử dụng để hành động trong các điều kiện quy định.

  Trong Socionics, Vợ – Macedonia, Giám đốc, Chồng – Don Quixote, Nhà phát minh. Cô ấy có tất cả những phẩm chất của người Macedonia – một sự kìm kẹp kinh doanh, sự kiên trì, chỉ là sức mạnh thể chất và ý chí. Nó có thể đàn áp, đôi khi rơi vào sự cuồng loạn, nhưng nó không bao giờ gây bất lợi cho việc đạt được mục tiêu của mình. Cô ấy khá xung đột. Người chồng thực sự thường đắm chìm trong những giấc mơ và kế hoạch, nhưng thường không thể thực hiện chúng. Anh ấy có mặt suy nghĩ logic, quan tâm đến kiến u200bu200bthức mới. Chà, anh ấy làm việc với đôi tay, chỉ không có tổ chức. Và cả hai vấn đề lớn Với đạo đức, họ không biết cách giao tiếp với mọi người một cách chính xác, nhiều người coi họ quá thô lỗ và xung đột. Mối quan hệ xen kẽ của họ – kinh doanh (IL (+) và liên doanh (+)). Như chúng ta sẽ thấy trên, nó là.

  Cả hai đều có cấu hình nặng trong tử vi: Người chồng có một cây thánh giá lớn, vợ của mặt trời mặt trăng, Mars-Uranians. Đây là những khía cạnh rất xung đột. Nhân tiện, cho chồng, có một sự phản đối của Mars-Uran, cùng một khía cạnh sắc nét, xung đột. Loại xã hội và các khía cạnh trong tử vi ở đây nói về cùng. Họ đã chịu được nhau, do sự hiện diện của các khía cạnh tương tự trong bản đồ của họ đối với họ, một cách tự nhiên, hành vi như vậy của đối tác, mặc dù mỗi người sẽ làm phiền mỗi người trong số họ.

  Xem cách chồng nhà thứ bảy của vợ có trách nhiệm. Anh ta có trong VII House Mars, ở Bảo Bình, nơi, nơi và hậu duệ. Và vợ ông Sao Hỏa đang ở trong tay cầm của rổ, và cả mặt trời trong nhà I, và rất nhiều lửa. Đúng, người vợ có chút không khí, nhưng nó chỉ giúp mặt trăng trong vảy.

  Đổi lại, ở hậu duệ của vợ mình ở cặp song sinh, và chồng của Sao Kim ở cặp song sinh và mặt trăng trong ngôi nhà III. Ở đây có thể cả hai sẽ mong đợi các biểu hiện của không khí từ nhau. Trục có thể thay đổi trong thẻ Radiix của vợ anh ta biến thành hồng y sau khi chuyển đến chồng, điều này làm mịn sự bình thường của Desenter trong cặp song sinh. Nhưng vẫn là một xu hướng tìm kiếm đối tác về phía cô, và anh cũng thể hiện trong cuộc sống.

  Chúng tôi nhìn vào các chuỗi cổ điển. Theo những người con cháu và các hành tinh trong những ngôi nhà I-VII, người vợ đáp ứng những kỳ vọng về chồng (trên Sao Hỏa), và kỳ vọng của người chồng không hoàn toàn. Mặt trời mặt trăng. Anh ta có mặt trời trần gian (Kim Ngưu) và cô ấy có trần gian (Capricorn). Anh ta có một mặt trăng trên mặt đất (Xử Nữ), đồng ý với mặt trời của cô ấy, giữa họ Trigon. Và mặt trăng hàng không của nó đáp ứng những kỳ vọng không khí của nó về việc xử lý. Sao Kim – Sao Hỏa. Venus của cô ở Ma Kết gặp mặt trăng của mình trong Trinh nữ, và Sao Kim và Sao Hỏa của Ngài – Không. Sao Hỏa của cô ấy ở Kim Ngưu, và mặt trời của anh ấy ở Kim Ngưu, anh ấy trả lời hình ảnh của cô ấy về sao Hỏa. Anh ta có Venus trong cặp song sinh – kết hợp với mặt trăng của cô ấy trong quy mô. Nhưng sao Hỏa của anh ta trong hồ than không có khía cạnh mạnh mẽ đối với bản đồ của cô ấy.

  Vì vậy, khía cạnh lãng mạn tình dục trong cuộc hôn nhân này là trong nền tảng so với tình hình xã hội. Họ có thể yêu và có thái độ gần gũi ở bên cạnh, nhưng để không phá hủy gia đình, đừng mất cơ sở về sự ổn định xã hội. Vì vậy, nó là trong cuộc sống và đã xảy ra.

  Những mối quan hệ nào. Sao Thủy của anh kết hợp với Sao Hỏa của cô. Các tranh chấp bằng lời nói và viết lại phát sinh thường xuyên, đặc biệt là trong các vấn đề thực tế hàng ngày (Kim Ngưu), những lời của ông làm cho nó hoạt động trong cuộc sống hàng ngày, và trong những vấn đề lớn – ngược lại. Mặt trời của anh ấy trên IC của cô ấy là một người chồng trong nhà. Đó là trong vai chồng cô, cô coi nó, và không chỉ là một người đàn ông yêu dấu. Cạnh của đó là không thực vật, và câu hỏi đăng ký trong một thành phố lớn đối với cô ấy rất quan trọng trong cuộc hôn nhân này. Chỗ ở, đăng ký là ngôi nhà IV, ngay qua nó, qua mặt trời của anh ta.

  Đó là một mối quan hệ kinh doanh, liên kết nếu không phải là tình yêu, cách sống chung và một số điểm tương đồng của các nhân vật. Đã có một khoảng thời gian khi cặp đôi hóa ra đang trên bờ vực ly hôn, nhưng vẫn không xảy ra, một lần nữa, sự ổn định xã hội là quan trọng hơn đối với họ hơn là thậm chí là lòng trung thành. Trong một tình huống mới, khi một người chồng nghỉ hưu và không thể hiện một sáng kiến u200bu200blớn để kiếm tiền, mọi thứ có thể thay đổi nếu anh ta ở trong trạng thái này trong một thời gian dài.

  Hãy để chúng tôi chuyển sang bản đồ 7 (vợ) và bản đồ 8 (chồng). Ở đây chúng ta thấy hai người rất khác nhau. Chồng là nước trên hầu hết các hành tinh, bao gồm cả một dấu hiệu đầy nắng, với một sự lên ngôi bốc lửa. Vợ – Lửa Trái đất, với máy bay.

  Chồng tôi có một hậu duệ ở Bảo Bình, đồng nghiệp của ông là uranium trong ung thư và Sao Thổ trong thang điểm. Trong vợ anh ta tương ứng với không khí lên ngựa trong quy mô. Và trong ngôi nhà đầu tiên của cô – Sao Mộc và Sao Hải Vương. Câu trả lời một phần cho anh ta, nhưng không hoàn toàn như vậy. Hậu duệ của vợ ở Aries, thống đốc – Sao Hỏa – u200bu200btrong Kim Ngưu. Người chồng trả lời đám cháy lên ngôi sao (trong Lev), và trong Kim Ngưu – Sao Mộc. Ít quá.

  Dấu hiệu năng lượng mặt trời – Ung thư (chồng) và Lion (vợ). Rất khác nhau. Dấu hiệu mặt trăng – Scorpio (chồng) và Nhân Mã (Vợ). Đó là, lửa lửa trong vợ và nước nước vào chồng. Đun sôi hơi nước. Làm thế nào để họ hòa đồng?

  Thật vậy, họ không phải lúc nào cũng thoải mái với nhau. Có lẽ một phần làm mịn một phần một sự khác biệt mạnh mẽ như vậy ở nhiệt độ mà mặt trời ở mức độ cuối cùng của sư tử bị bóp nghẹt với một hợp chất với thủy ngân của đối thủ và với diêm dúa, và mặt trăng của nó kết hợp với saturn. Bắn nó trong. Nhân tiện, vì vậy thật khó để cô ấy tiết lộ như một người phụ nữ, cô ấy được kẹp chặt với khuôn khổ chính thức, mà cô ấy tự cài đặt, và một phần là từ mẹ của cô ấy đã giải quyết nó trên cuộc sống “đúng”, làm việc tại nhà máy. Một người mẹ như vậy chỉ biểu rõ ràng mặt trăng ở Nhân Mã cùng với Sao Thổ. Người phụ nữ này không bao giờ tiết lộ cô ấy khả năng nghệ thuật (Lễ trao hậu trong quy mô, Sao Kim ở sư tử trong nhà X, nhưng không nói ra).

  Những ngôi nhà thứ ba và thứ mười một đã hoàn thành trong bản đồ của người vợ phản ứng một phần với những kỳ vọng không khí của chồng, ít nhất là ở mức bề mặt.

  Chúng ta với Venus và Sao Hỏa là gì? Vợ Mars ở Kim Ngưu, trong một mối liên hệ kéo dài với Sao Mộc của chồng trong X Nhà của thẻ của mình, ở Sextile với Venus của mình. Hai sao Hỏa ở Noconcons – và bổ sung, và đối đầu, cạnh tranh. Mặt trời của Mặt trời trên Ascende của Maw cũng là cà vạt, và cạnh tranh. Khía cạnh này thường được tìm thấy trong các cặp gia đình và doanh nghiệp, những người này đang thể hiện trong cùng một khu vực, nó thu hút, nhưng thậm chí còn tạo ra nhiều sự cạnh tranh và mọi người đến gần nó không đồng đều. Chủ sở hữu của Mặt trời có ý thức, chủ sở hữu của Asconent là trực giác, với các phản ứng tự nhiên tự nhiên của nó. Nó hóa ra khá khó để nghiên cứu khía cạnh.

  Venus chồng trong ung thư, kết hợp với ánh nắng mặt trời và uranium, theo cách định dạng đến sự lên lịch và giảm thiểu của nó. Venus của vợ kết hợp với Mercury chồng trong X và Nhà XII của mình. Cuối cùng, Mars chồng trong Scorpio kết hợp với người vợ Hải Vương – những ảo tưởng về vợ so với anh ta, vấn đề với anh ta nghiện rượu. Thật vậy, người chồng đã khá lạm dụng người chồng một thời gian, nhưng sau đó anh ta quản lý để vượt qua thói quen này.

  Những người này tuyên bố rằng họ không có ai mối quan hệ thân mật Trước khi kết hôn, không đề cập đến ngoại ngưỡng. Cô thừa nhận rằng anh đã kết hôn không phải bởi tình yêu. Nó cũng bị ảnh hưởng bởi cô ấy leo lên mà chúng ta đã nói. Vâng, và anh ấy không có sự lựa chọn. Vì vậy, không phải là tình yêu. Nhưng tính toán vật liệu bê tông tại thời điểm đó họ không thể có. Có thể nhìn thấy, họ chỉ hợp lý, một cách hợp lý quyết định rằng không có gì tốt hơn, hãy đoàn kết. Cuộc hôn nhân của họ có hài lòng không? Họ tranh luận rằng có. Mặc du phân tích đối tượng Có thể cho thấy rằng không phải trong tất cả mọi thứ. Vâng, các mục tiêu tương tự và lối sống, tình trạng vật chất họ có được điều đó rất quan trọng đối với họ. Nhưng về mặt tương tác cá nhân ở đây không quá mịn. Ví dụ, khi người chồng rơi vào bệnh viện, người vợ đến gặp anh ta, và anh ta thậm chí còn nói – tại sao? Một lần khác trong tình huống tương tự, cô ấy đã không đi đâu cả. Người vợ có thể nghỉ ngơi một cách bình tĩnh, cung cấp chồng cho mình hàng ngày và hộ gia đình và nhưng Vân đê vê tâm ly. Đó là, tương tác cá nhân được thay thế bằng xã hội. Và đây là thành công cuối cùng cuối cùng ở giai đoạn này, mặc dù những gì sẽ xảy ra để thay đổi tình hình tài chính của nó, thật khó để nói. Họ có lề không? Không có thông tin đáng tin cậy. Và trên tử vi các tình huống như vậy là có thể.

  Theo Socionics, vợ là người đắng, người điều phối, chồng – Gaben, Sư phụ. Cô ấy, vì nó nên là kiểu của cô ấy, một nhà đạo đức nghiêm ngặt, cố gắng nhìn tốt, biết cách lý lịch một cách hợp lý, biết cách làm việc bằng tay, mặc dù nó làm điều đó, không đặc biệt căng thẳng. Nó cũng là điển hình cho loại của mình. Giải trí, hơi sulling về ngoại hình. Hoạt động rất nhiều, nhưng chậm. Biết cách xây dựng, cảm thấy hình thức không gian – Đây là điển hình cho Intraccert logic cảm giác. Không tư thế, có thể cứng (tự giết và xử lý vật nuôi). Nó có một nền giáo dục kỹ thuật tốt. Cô ấy không có giáo dục, làm việc trên các đặc sản làm việc, mặc dù anh ta để lại ấn tượng người phụ nữ phát triển. Mối quan hệ xen kẽ của họ (LS (-) và SL (-)) được gọi là Quasi-Calm. Chúng không giống nhau với nhau, loại logic và cảm giác khác nhau, đó là hợp lý, anh ta là phi lý. Nhưng cuộc sống của họ được xây dựng dựa trên một nguyên tắc logic và cảm giác – tính toán, lập kế hoạch, công việc thực tế. Cô thiếu trực giác – nhìn trộm về phía trước và làm rõ các cơ hội tiềm năng của chính nó và những người khác suy yếu về đạo đức tâm thần, tinh thần, và thực sự, anh ta là một người khô ráo, khá khó khăn, không có cảm xúc. Đây là hai người hướng nội, vì vậy trên cuộc sống bên trong của họ, tiểu bang tâm lý Từ bên ngoài rất khó biết, họ hỗ trợ hình ảnh bên ngoài và nội dung bên trong của cuộc sống có thể khác nhau và cuộc sống của chúng không quá sáng.

  Một hơi ổn định khác. Vợ – Bản đồ 9, Chồng – Bản đồ 10. Vợ ở Nhà VII có ba người phức tạp, nặng nề cho công việc của hành tinh: Sao Hỏa, Sao Thổ và Pluto. Nhìn chung, cấu hình của thẻ của cô là một cái bát với một hình vuông Tàu với một đỉnh trên Saturn trong nhà VII, nghĩa là nó tập trung sự căng thẳng và vấn đề của chính mình trên một đối tác.

  Maspan Mars trên Ancsente và Pluto trong ngôi nhà I, đó là hai trong số ba hành tinh của cô trong ngôi nhà VII mà anh ta hoàn toàn thỏa mãn. Và sự thăng thiên của anh ấy là kết nối chính xác với Sao Hỏa của cô ấy. Đồng thời có hai sao Hỏa trong hợp chất. Đó là, anh ta sẽ thỏa mãn những kỳ vọng của cô ấy hoàn toàn. Chỉ có Saturn của cô trong bản đồ của mình không trả lời bất cứ điều gì. Có lẽ, cô ấy tìm thấy sự phản chiếu này trong giao tiếp trong lĩnh vực kinh doanh (cô ấy là một người bảo thủ theo quan điểm).

  Chồng tôi có một hậu duệ ở Bảo Bình. Và vợ của không khí là yếu tố thịnh hành (năm hành tinh), bao gồm cả mặt trăng và sao Kim trong dấu hiệu không quân cặp song sinh.

  Một cách gõ khác là địa phương, sau khi di chuyển, trục của hậu duệ lên khắp người vợ kết hợp với trục của các nút mặt trăng của người chồng, và tăng dần trên hậu duệ.

  Hai mặt trăng đã được đồng ý tốt – mặt trăng của vợ trong cặp song sinh, mặt trăng của chồng ở Aquare. Hai Sao Kim ở Nocconons – trong cặp song sinh và nhân viên nhân tạo, như chúng ta đã thấy, mang đến một sự hấp dẫn tình yêu. Có một khía cạnh hài hòa khác của mặt trời của người chồng với thủy ngân của vợ. Các hành tinh xã hội trong cặp này ở cùng một nơi (thực tế không có sự khác biệt).

  Vì vậy, chúng ta thấy một cặp rất hài hòa, trong đó các đối tác yêu thương nhau, và trong lĩnh vực thân mật nên đều ổn, và ở mức độ tâm linh, trên mặt trăng, cũng vậy tương thích tốt. Và điều này bất chấp thực tế là bởi dấu hiệu mặt trời – cô ấy là một con bê, anh ta là một game bắn súng – họ nên rất khác nhau. Vì vậy, những cuốn sách và bài viết phổ biến, nơi chỉ có một dấu hiệu đầy nắng được tính đến, không được áp dụng. Theo những cuốn sách này, có thể nói rằng chúng không phù hợp với nhau, nhưng phân tích tử vi toàn bộ hoàn toàn chắc chắn nói về điều ngược lại, được xác nhận trong cuộc sống. Vì vậy, đừng đánh giá mối quan hệ trong một chỉ số, xây dựng tử vi đầy đủ. Và nghiên cứu kỹ lưỡng.

  Và những gì về cặp vợ chồng này có thể nói xã hội? Vợ – Hamlet (nghệ sĩ, giáo viên), chồng – Caesar (chính trị gia). Giữa họ mối quan hệ của trật tự xã hội, và khách hàng là một người vợ. Do đó, một số ở bên ngoài dường như anh ta có dưới gót chân. Như chúng ta đã thấy từ phân tích synastric, nó hoàn toàn không. Đó chỉ là, như khách hàng, kích thích anh ta, khuyến khích các hành động. Người vợ rất tích cực trong xã hội tại nơi làm việc. Cô sắp xếp cho con gái và bạn bè của mình một loạt các ngày lễ, với âm nhạc, những câu thơ, cảnh. Nhiều người nói về chồng rằng nó không hoạt động, đóng cửa nhiều hơn. Nhưng tử vi này không xác nhận điều này, và tác giả, cá nhân đã làm quen với người đàn ông này, đã bị thuyết phục về tính đúng đắn của tử vi. Anh ấy thực sự có thể thể hiện sự cứng rắn, hoạt động, kiểm soát chặt chẽ con gái (anh ấy dành cho cô ấy một kiểm toán viên trong Socionics). Đó là, ông biểu lộ đặc điểm cảm biến có ý chí của anh ta về Caesar và vì Sao Hỏa thăng trầm và Sao Diêm Vương trong dấu hiệu của Sư tử.

  Cặp tiếp theo (Vợ – Bản đồ 11, Chồng – Bản đồ 12) được đặc trưng bởi sự phản đối lẫn nhau của sự thăng thiên và hậu duệ. Lễ trao hậu của vợ mình ở Lev được kết hợp với hậu duệ của chồng, sự lên ngôi của chồng trong Bảo Bình – với một hậu duệ của vợ. Vợ Sao Mộc trong VI! Ngôi nhà – Người chồng có ba hành tinh ở Nhân Mã, có Ms và Sao Mộc của anh ở đầu các khía cạnh hình tam giác. Chồng tôi là Thiên vương tinh và Sao Diêm Vương trong Nhà VII, Mặt trời có một mặt trời ở Nhà Xi (Analogue of Aquarius), Instrature với uranium.

  Sao Hỏa chồng của cô ở Nhân Mã, Vợ Sao Hỏa ở Lev (Lửa – Lửa), Venus của chồng ở Bảo Bình trong nhà, Venus của vợ ở Bạch Dương ở X Nhà, ở Sextile chính xác đến Venus chồng. Hai venus sáng, hoạt động trong một bó với nhau. Vâng, mặt trăng của vợ anh ấy ở cặp song sinh trong ngôi nhà Xi gặp những kỳ vọng thủy sinh của chồng.

  Hai mặt trời trong dấu hiệu trái đất (chồng – Ma Kết, vợ – Kim Ngưu). Hai mặt trăng trong các dấu hiệu không khí (mặt trăng của những người vợ trong cặp song sinh, chồng trong vảy). Có bốn khía cạnh hài hòa hơn – chồng của Tyrgon Saturn để vợ uranium, Sao Hỏa và chồng của Sao Thổ đến Venus của vợ, Trigon Moon của chồng cho vợ Jupiter.

  Từ các khía cạnh mãnh liệt – chỉ có sự phản đối của mặt trăng của vợ và sao Hỏa của chồng. Nhưng một khía cạnh dữ dội có thể chống lại một loạt các ràng buộc hài hòa lớn như vậy? – Hơi tiến lên chỉ mà vợ chồng không chán.

  Vì vậy, mặc dù thực tế là mỗi cặp vợ chồng đang xem xét có một thẻ căng thẳng, trong đó sự căng thẳng do hành động của uranium, Bảo Bình, Nhà Xi, các đối tác thấy mình gần như là cặp hoàn hảo. Tương tác của hậu duệ với hậu duệ, sự kết hợp của sao Kim, hài hòa cho tất cả các yếu tố (Mặt đất, mỏ không khí, Sao hỏa Fiery, cũng như điểm yếu của yếu tố nước trong cả hai bản đồ).

  Theo Socionics, vợ – Holmes (người quản lý), chồng – Watson (nhà tâm lý học). Mối quan hệ của họ là kép (LS (+) và EI (-)). Đối diện Ascerties và khả năng tương thích khác, mà chúng tôi đã nói ở trên chỉ phù hợp với nhị nguyên. Vợ có phẩm chất mạnh mẽ – logic kinh doanh (tăng dần Sao Hỏa) và cảm giác thẩm mỹ (lên cao trong Lev). Cô thực sự biết cách xử lý, làm việc ở trường mẫu giáo, nơi cô phải quản lý và trẻ em, và nhân viên, cũng tốt, cô ấy làm việc với bàn tay của mình, biết làm thế nào để làm tất cả các công việc sửa chữa trong nhà. Chức năng yếu của nó là trực giác của thời gian, và nó tham khảo ý kiến u200bu200bvới nhà chiêm tinh chính xác về kế hoạch thời gian, khi nào và những gì cần phải làm, những gì cần chọn thời điểm.

  TRONG ví dụ tiếp theo (Vợ – Bản đồ 13, chồng – Bản đồ 14) Bản đồ hài hòa hơn nhiều so với bản đồ của một người vợ. Và các hành tinh mạnh hơn về năng lượng. Những người vợ của Aries trên hậu duệ, người chồng có rất nhiều lửa: 5 hành tinh được đặt trong yếu tố bốc lửa. Lễ trao hậu vợ trong quy mô đáp ứng những ý tưởng của chồng, có mặt trăng trong vảy. Và mặt trời của mặt trời đập vào ngôi nhà VII của chồng, trong dấu hiệu của Bọ Cạp, gần hậu duệ của anh ta. Điều khoản này cho thấy anh ta cần cô ấy, cô ấy là đối tác tự nhiên của anh ấy. Hai mặt trời ở dạ quang, Kim Ngưu và Bọ Cạp. Chống bị hạn chế bị thu hút bởi nhau, họ quan tâm đến nhau, mặc dù mối quan hệ ở đây với một phần căng thẳng nổi tiếng (so với Asconentent trong các chứng số như vậy, nơi mọi thứ đều tự nhiên và hài hòa). Hai mặt trăng trong cặp đôi này không hài hòa, vì mặt trăng của vợ mình ở Ma Kết kết hợp với Sao Hỏa, và Mặt trăng của chồng trong quy mô kết hợp với Sao Hải Vương. Mặt trăng ở Ma Kết kết hợp với Sao Hỏa là một trật tự khó khăn, cảnh sát trong nhà, kỷ luật, trách nhiệm, tất cả ở nơi của họ. Và mặt trăng trong quy mô kết hợp với Sao Hải Vương – khả năng thư giãn và mơ ước, thoải mái, hài hòa, tôn trọng lợi ích của nhau, một số thư giãn, bao gồm một ly.

  Họ không phải lúc nào cũng ấm cúng cùng nhau, nhưng mức độ nghiêm trọng của nguyên tố nước trong vợ, và sự bốc lửa của người chồng làm dịu mâu thuẫn về mặt trăng. Mặc dù nước và lửa luôn mang hơi nước và rít. Anh ta có thể không có đủ sự hiểu biết về cảm xúc, nhưng cô ấy muốn hoạt động lớn hơn, kinh doanh, trách nhiệm. Về nguyên tắc, họ có thể đưa nó cho nhau, nhưng cảm xúc, họ hơi khác, họ cần cắt, mong muốn thực hiện các bước về phía nhau.

  Venus của chồng trong cặp song sinh, Venus của vợ ở Scorpio. Đây là một sự khác biệt hoàn toàn. Nhưng cả Venus trong ngôi nhà thứ hai, để ở cấp độ bên ngoài, trên biểu hiện, ngành năng lượng trở nên tương tự. Và nếu cặp vợ chồng này cũng sẽ là tiền (và họ có và họ có), thì mối quan hệ được giải quyết. Sao Hỏa ở Lev và Sao Hỏa ở Ma Kết – Cũng để quản lý. Vợ của Marsa ở Ma Kết không phù hợp với bất cứ điều gì. Chỉ có Trigon với Orbis với Mặt trời của Ngài. Và người vợ không hài lòng với chồng trong một giai điệu thân mật. Cuộc sống thân mật là một điểm yếu của cặp này. Người vợ không hài lòng thậm chí còn có những người yêu nhau. Chồng tôi đã nói chuyện với nó, nhưng anh ấy yêu cô ấy, đã không biến mất. Và bây giờ cô quyết định giữ gìn gia đình, tôi nhận ra rằng nếu không thì các bên phải mang lại quá nhiều người, và thông qua sự vi phạm cân bằng năng lượng Frank và bản thân. Và thực sự, khi tất cả dừng lại, cô bắt đầu cảm thấy tốt hơn. Những vấn đề họ quyết định cùng nhau, vẫn còn rất nhiều người trong số họ liên kết. Ví dụ, Trigon of Moon với mặt trời của mình là một khía cạnh tốt cho cuộc sống gia đình.

  Thật thú vị, trong vũ trụ của người yêu của người phụ nữ này cũng là mặt trời ở Kim Ngưu, Mars ở Leop, như trong chồng. Sao Kim anh ở Aries, Mặt trăng ở Kim Ngưu. Đó là do mặt trăng, có lẽ là một sự hấp dẫn phát sinh. Nhưng nói chung, không có gì tốt hơn ở đây. Anh ấy cũng đã kết hôn. Vâng, người phụ nữ này đã thận trọng, quyết định không phá vỡ hai gia đình. Bây giờ, sau đó, mối quan hệ của cô với chồng đã được cải thiện đáng kể.

  Loại vợ xã hội – Descartes (nhà khoa học). Theo nghề, cô là một chuyên gia y tế và trong kinh doanh của mình là một chuyên gia thực sự. Chồng xã hội – Gaben (Master), ông có một đặc sản xây dựng. Cô nói về anh với khách hàng (nhớ về vị trí mặt trời của cô trong ngôi nhà thứ bảy). Thật vậy, cô ấy kích thích sáng kiến u200bu200bcủa mình, và anh ta làm một cái gì đó cho ngôi nhà, kiếm được tiền để mang lại sự hài lòng của cô. Kinh nghiệm gia đình của cặp đôi này đã 20 tuổi và chúng ta có thể cho rằng họ đã vượt qua cuộc khủng hoảng, cuộc sống của họ một lần nữa. Ký tên.

  Chúng tôi chuyển sang sự xem xét của hơi nước, trong đó ít nhất một trong những bên cho rằng cuộc hôn nhân của anh ấy không thành công. Những cặp vợ chồng này hóa ra là trên bờ vực ly hôn, và xác suất của anh ta tiếp tục tồn tại. Nhưng chúng tôi vẫn quy cho họ đến phần cặp vợ chồng bền vững, vì kinh nghiệm gia đình của họ vẫn còn đủ lớn.

  Chúng ta thấy gì từ chồng (bản đồ 16)? Trong cá có mặt trăng của anh ta, gần hậu duệ của cô ấy, cô ấy ở trên cùng của Tàu-vuông, đó là, rất căng thẳng. Dấu hiệu ung thư không được thể hiện, nhưng trong nhà IV ba hành tinh cá nhân.

  Vesta tiểu hành tinh ở chồng trong nhà VII, nghĩa là anh ta có chính xác một người vợ như vậy, như đã lưu ý trong ngôi nhà VII của mình. Nhưng những kỳ vọng âm lịch của cả hai không hoàn toàn hài lòng (mặt trăng của các đối tác trên con cháu của nhau). Người vợ nói rằng cô ấy “đuổi theo” chồng và con trai của mình, buộc hộ gia đình, và họ không thể hiện quá nhiệt tình với điều này. Vì điều này, thường có những vụ bê bối và những hiểu lầm.

  Chồng tôi không có hành tinh nào trong các dấu hiệu của các yếu tố của Trái đất, giống như vợ anh ta. Các yếu tố thịnh hành có không khí.

  Vì vậy, hậu duệ của vợ mình trong cá – chồng cô có một mặt trăng trong cá và không có gì khác, chỉ có những hành tinh trong ngôi nhà IV đáp ứng một mức độ nào đó trong kỳ vọng của nó trên mặt trăng trong ngôi nhà VII. Chồng tôi có một hậu duệ ở Bạch Dương – vợ của Mặt trăng ở Aries và rất nhiều lửa. Vesta trong nhà VII của chồng và trong nhà vợ tôi. Chung – mức độ nghiêm trọng của thập giá cố định, thiếu yếu tố trái đất.

  Mặt trời mặt trăng. Mặt trời của anh ở Aquare, mặt trời của cô trong Bọ Cạp. Nestovka. Mặt trăng của anh ta trong cá, mặt trăng của cô ở Aries. Hoàn toàn khác nhau. ECH cần phải “lái xe”, mang lại tất cả nhiệt để chạy và mọi người đã làm ở nhà, nhưng anh ta sẽ thư giãn, thư giãn. Anh ta muốn được bốc lửa (vào hậu duệ) với vợ, nhưng vẫn để nó không đuổi theo nó, không tạo ra một sự mãnh liệt không cần thiết ở nhà. Nhưng có những khía cạnh tốt: Mặt trăng của chồng và vợ Sxtil. Và mặt trăng của chồng trong cá và mặt trời của mặt trời trong Bọ Cạp mặc dù chúng không tạo thành một trigon, nhưng vẫn còn trong một yếu tố.

  Sao Kim – Sao Hỏa. Vợ Mars trong quy mô, và có một người chồng lên ngôi. Nhưng trên vợ của Marsa – Neptun chồng. Chồng uống đáng kể, vợ ông gây hấn. Vợ vợ ở Scorpion không phù hợp với bất cứ điều gì. Mars chồng trong Bảo Bình kết hợp với mặt trời của mình đến một mức độ nào đó trả lời Marsa vợ mình. Venus chồng của cô ở Nhân Mã, trong mối liên hệ chính xác với nút tăng dần của người vợ. Uranus một người chồng trong phe đối lập với Sao Kim, trên nút giảm dần của nó. Một cấu hình của Quảng trường Tàu như vậy từ phe đối lập của Venus-Sao Thiên Vương và mặt trăng trong bốn phần trăm với họ nói về mối đe dọa của mối quan hệ phá vỡ. Người đàn ông này kết hôn muộn, sau 30 năm, trước đó không hoạt động.

  Anh đã tìm kiếm sự đồng ý của người phụ nữ này. Thật vậy, cô ấy đang đáp ứng phần lớn mong đợi của mình trên ngôi nhà VII. Nhưng cuộc hôn nhân này hóa ra sẽ bị đe dọa. Rượu ở đây khá khả năng tương thích xấu, nhưng hành vi của một người chồng, sở thích về rượu, cũng như cách vợ nghi ngờ, tội phản quốc của nó. Bản chất công việc của ông đã cho những cơ hội cho việc này.

  Vấn đề của vợ anh ta có thể là vị trí của Sao Kim trong Scorpio, kết hợp với Sao Thổ. Thật khó để cô ấy tiết lộ những cảm xúc của phụ nữ, cô ấy ảm đạm. Mặt trăng của vợ ở Bạch Dương ở một mức độ nào đó tương ứng với Sao Kim của chồng ở Nhân Mã, mặc dù không có khía cạnh nào giữa họ. Đó là, ở phía tình yêu của những mối quan hệ này có vấn đề, sự không nhất quán và sự thất vọng có thể xảy ra.

  Vẫn còn một khía cạnh của Trigon giữa người vợ mặt trăng và chồng Saturn, khía cạnh này giữ cho hôn nhân về một cảm giác trách nhiệm.

  Hai vợ chồng Jupiter trong hình vuông, nghĩa là, các khái niệm về thành công, quan điểm xã hội, đạo đức của những người này là khác nhau.

  Người vợ rất được Nhà thứ hai tải xuống, bao gồm cả các hành tinh nam: Mặt trời và Sao Hỏa – u200bu200btrong ngôi nhà thứ hai, trong khi mặt trời ở Scorpio và Mars chạy Nhà VIII, vì vậy các vấn đề về tiền rất quan trọng đối với cô ấy. Thu nhập của riêng cô luôn ở mức thấp (Sao Hỏa bị lưu đày, Sao Kim – Thống đốc II ở nhà – cũng bị lưu đày, kết hợp với Saturn). Nhưng người chồng kiếm được rất nhiều, mặc dù tại thời điểm kết hôn thì chưa, và tiền được phục vụ như hôn nhân.

  Chồng của Sao Kim kết hợp với Junoa, và vợ đã ghen tị với anh ta, không có dữ liệu hợp lý, nhưng có thể giả định rằng họ là, tử vi không mâu thuẫn với điều này.

  Cặp đôi hóa ra là trên bờ vực ly hôn, trong sáng kiến u200bu200bcủa vợ. Nhưng vẫn còn, trong khi họ vẫn ở bên nhau, sự hiện diện của một đứa con trai tuổi teen cũng giữ lại sự ly hôn. Theo Sinastria, một cặp vợ chồng, tất nhiên, không lý tưởng, nhưng có những khoảnh khắc ràng buộc quan trọng, để việc bảo tồn hôn nhân vẫn có thể, tất cả nhiều hơn khi khiêu khích về các khía cạnh ly hôn trong các chỉ thị và quá cảnh. Chồng nên được thay đổi trong hành vi của mình để Quảng trường Tàu nói trên sẽ không hoạt động để nghỉ ngơi.

  Đối với loại xã hội, người vợ là Gorky (Dispatcher), chồng của cô – Yesenin (Homeode, Seeker). Mối quan hệ giữa họ là kích hoạt. Về nguyên tắc, mối quan hệ không tệ, họ đến từ một quadra. Mặc dù đôi khi họ có thể mệt mỏi với nhau. Vợ cần giảm thiểu sự cứng nhắc của mình, chồng cô là để tăng kỷ luật và trách nhiệm.

  Chồng tôi không có gì trong cơ thể, cũng không ở ngôi nhà thứ hai và sao Mộc không được thể hiện. Tệ hơn, người chồng Sao Mộc trong định tuyến đến con cháu của Jupiter và vợ. Secendant của cô không trả lời chồng cả.

  Chồng tôi có một sự thăng thiên trong quy mô, Sao Hải Vương ở nhà tôi, và anh ta trở thành một người nghiện rượu. Hậu duệ ở Bạch Dương. Vợ tôi chỉ là Mars ở Aries. Những kỳ vọng bốc lửa của nhau họ không biện minh. Venus chồng trong Aquarius, tượng hình. Người vợ không trả lời sao Kim này như mặt trăng. Hơn nữa, hai sao Kim đang ở phía sau.

  Hai mặt trăng – ở Aries và Kim Ngưu – rất khác nhau. Hai mặt trời trong cá, ngược lại, giống nhau. Một số sự hiểu biết có ý thức, nhưng rối loạn cảm xúc trọn vẹn.

  Chỉ có một khía cạnh ràng buộc – Sextile của mặt trời của người chồng lên mặt trăng và Venus của vợ. Một khía cạnh khác, đã có giữa các hành tinh xã hội, Trigon của vợ của Jupiter và Saturn Muga, cho thấy lý do tại sao cuộc hôn nhân chính thức kéo dài trong nhiều năm, mặc dù thực tế không có bình thường mối quan hệ giữa các cá nhân Nó đã lâu không, và nếu họ là?

  Ngoài ra còn có một số khía cạnh đối với uranium và pluto, chủ yếu là căng thẳng. Vợ Uranium đưa ra bốn phần trăm cho hậu duệ của chồng và con cháu của chồng cô, và Jupiter và chồng của Sao Diêm Vương với trục của hậu duệ thế hệ của vợ anh ta tạo thành một chữ thập lớn nói chung.

  Nếu cặp đôi này chuyển sang một nhà chiêm tinh trước, chắc chắn sẽ được kết hôn không được kết luận. Sau đó, những người này có thể tránh nhiều đau khổ và hủy diệt. Đứa trẻ có cặp này có vấn đề nghiêm trọng với sức khỏe. Vì vậy, theo bất kỳ cách nào, sự kết hợp này không thể được coi là thành công và hiệu quả.

  Số phận của cặp vợ chồng tiếp theo (Vợ – Thẻ 19, chồng là thẻ 20) vẫn chưa rõ ràng. Anh kết hôn muộn, và tình yêu lâu dài dành cho mình người vợ tương lai. Cô đồng ý, mặc dù anh thực sự không yêu anh. Quan hệ trôi qua các giai đoạn khác nhau. Đã một lúc, người vợ đang tìm kiếm giao tiếp về phía, thậm chí đi sau ở nước ngoài này. Người chồng có lẽ đã không đoán vào thời điểm đó. Sau đó, người chồng tìm thấy một người phụ nữ ở bên cạnh.

  Hiện tại, cặp Ponders di cư kế hoạch di cư ở một quốc gia xa xôi. Đôi khi một chuyến đi hoặc di chuyển thực sự giúp giải quyết nhiều vấn đề.

  Chồng là một doanh nhân nghiêm túc trong một công ty nước ngoài, không có vấn đề về vật chất trong gia đình này. Người vợ có một vấn đề về việc tự nhận ra. Cô ấy không có trường hợp thực sự của riêng mình, mặc dù cô ấy muốn có nó. Người chồng không cấm, nhưng cô ấy không làm việc. Họ có một cô con gái.

  Chồng là một người đàn ông rất không khí. Với Lửa Ascende và Mặt trăng, với Sao Kim trần gian. Vợ – Lửa Trái đất, với máy bay. Vợ tôi có sáu hành tinh trong nhà VII! Ai có thể thỏa mãn nó?

  Đây là một người chồng lên ngựa trong kết nối chính xác với Mặt trời của Mặt trời. Chúng tôi đã đáp ứng tùy chọn này. Một khía cạnh như vậy thu hút rất nhiều, nhưng đồng thời tạo ra một cuộc thi tự phát. Đặc biệt là trong dấu hiệu sư tử đầy tham vọng.

  Chồng lên nhau ở Lev, hậu duệ của vợ mình ở Lev, tương ứng, trong tình thế của Vợ chồng và hậu duệ của chồng. Hợp tác cổ điển. Vợ tôi ở VII House Mercury là một người chồng sinh đôi. Vợ của vợ mình trong nhà VII trả lời sự lên ngôi của con sư tử trong chồng. Sao Diêm Vương của cô ấy trong ngôi nhà VII – Pluto Muga gần sự lên ngôi của anh ấy, bên cạnh đó, anh ấy là một doanh nhân, kiểm soát năng lượng dưới hình thức lao động của người dân và tiền tập thể, đó là pluto của anh ấy đang hoạt động. Phần còn lại của những ngôi nhà VII của vợ vợ không trả lời, nhưng ai sẽ có thể thỏa mãn 6 hành tinh và hậu duệ ngay lập tức?

  Mặt trăng của vợ mình trong cá, chồng – ở Bạch Dương. Điều này có thể gây khó chịu cảm xúc. Làm dịu tình hình mặt trời rực lửa của vợ kết hợp với Mặt trăng bốc lửa của chồng, mặc dù không có khía cạnh nào giữa họ.

  Hai mặt đất – trong cơ thể chồng và trong trinh nữ, tượng hình, trong vợ mình. Thật khó để cô ấy hài hòa để thể hiện cảm xúc của phụ nữ với đối thủ Venus. Chồng trăng trên một nút đường xuống của vợ – có lẽ họ đã gặp nhau trong cuộc sống cuối cùng Và bây giờ phải có một cái gì đó để sửa đổi với nhau. Mặt trăng của vợ ở quảng trường với Sao Mộc của chồng trong nhà X. Ngay cả sự giàu có và có ý nghĩa xã hội của anh ta không cho vợ về tình cảm và bình tĩnh tâm hồn.

  Chồng trăng ở Trigon với vợ thủy ngân. Anh ta lắng nghe những lời của cô ấy, thu hút cô ấy để làm việc trong công ty của mình, nhưng nó không hài lòng lắm: vợ của Sao Thổ đối lập với Mercury chồng.

  Triton Venus của chồng và vợ Saturn củng cố hôn nhân. Venus của chồng đóng một trigon lớn với người vợ Sao Thổ và Pluto, cho cô và tiền bạc và địa vị xã hội.

  Người chồng Jupiter trên vợ IC – anh ấy đã tạo ra sức khỏe vật chất trong nhà của họ.

  Chồng Sun Instrature với Ven Venus và Mars. Anh ấy làm phiền cô ấy. Theo một số thông tin, trong đời sống tình dục của cặp vợ chồng này không tốt.

  Mars chồng cô ở Sextile với Mặt trời của Mặt trời – Hoạt động của con người làm tăng tình trạng xã hội của vợ. Chồng Pluto kết hợp (Orbis 4 độ) với mặt trời của vợ. Có vẻ như vợ anh rằng chồng cô tràn đầy năng lượng cho nó tuyệt vời. Người chồng không thô lỗ, lịch sự, không ra lệnh, nhưng áp lực tiềm ẩn này thực sự tồn tại. Ít nhất là do tình trạng của anh ấy. Anh ta có tất cả, cô ấy sẽ không có gì nếu không có anh ta. Tuy nhiên, trên chiếc bình đầu tiên, xem mối quan hệ của họ, bạn có thể nghĩ rằng người vợ tích cực và khẳng định. Có lẽ đây là hàng phòng ngự đặc biệt của cô.

  Ngoài ra còn có một cà vạt tiểu hành tinh – vợ Juno kết hợp với chồng của Neptune và Saturn.

  Một ví dụ về cuộc hôn nhân này cho thấy tiền và địa vị xã hội chưa đảm bảo hạnh phúc trong hôn nhân.

  Số phận của cặp này vẫn chưa rõ ràng. Nhu cầu xã hội có thể làm cho họ ở cùng nhau. Nhưng hành vi của vợ ông đã phá hủy tình yêu và sự tận tâm với chồng. Bây giờ tất cả phụ thuộc vào nó. Cô ấy sẽ phải hoặc chấp nhận (đồng thời, anh ấy có thể không trung thành với cô ấy), hoặc rời đi, đi qua phá vỡ và tổn thất vật chất, có được bản thân như một người.

  Đã để lại để di cư, nó sẽ trở nên phụ thuộc đầy đủ vào nó. Nhưng cô đã sẵn sàng cho điều này từ cảm giác ghen tuông và cạnh tranh để đưa anh ta từ đối thủ. Nhưng các đối thủ cũng có thể xuất hiện, và ở một nơi mới!

  Ở đây trong thành phố nơi họ hiện đang sống, Sencentent địa phương của cô rơi vào Jupiter của cô trong Scorpio. Và thứ Hai trong Kim Ngưu, và Sao Mộc và Mặt trời của Người chồng rơi vào Ngôi nhà VII của cô. Ở đây anh ta chịu trách nhiệm cho hậu duệ /, và cô ấy thì không.

  Vì vậy, bây giờ họ có một khoảnh khắc có trách nhiệm của sự lựa chọn. Khởi hành sẽ có lợi cho anh ta, nhưng hầu như không có lợi cho mình.

  Trong Socionics, cô ấy là Gorky (Người điều phối), anh ấy là Duma (Nhà thiết kế). Mối quan hệ xen kẽ – trật tự xã hội. Khách hàng là một người chồng. Đối với cô ấy, một mặt, thật tiện lợi khi được theo thứ tự của anh ấy, khi về cơ bản về cơ bản về nó, và mặt khác, cô ấy, như một sư tử đầy tham vọng, không thích nó, nó khó chịu.

  (c) Đã đăng ký Bản quyền. Với việc sao chép một phần hoặc đầy đủ của tài liệu, bạn phải chỉ ra tác giả và liên kết hiếu động đến trang web của chúng tôi:

  Những gì cần chú ý đến đầu tiên?

  Bất kỳ khía cạnh hài hòa giữa Mặt trời. một thẻ I. Mặt trăng Khác, giữa Venère. một I. Sao Hoả Người khác thu hút các đối tác, củng cố kết nối của họ. Các khía cạnh cũng làm việc Sun-Mars.Venus moon., và trong một số trường hợp và Sun-Sao Kim.. Ngược lại, việc thiếu các khía cạnh như vậy nói về mối liên hệ yếu giữa các đối tác, tất nhiên, nếu không có khía cạnh nào giữa những ngôi nhà đầu tiên và 7 và các quy tắc cai trị của họ.

  Vị trí của các hành tinh được chỉ định trên các góc của thẻ của đối tác có tầm quan trọng lớn. Họ rất thu hút hai người. Ví dụ, một con ven xoa nữ trên một nam giới già đi hoặc giảm giá, nam Sao Hỏa về một con sâu sắc nữ tính, mặt trăng của một người trên Ascede hoặc một ic của người khác, v.v. Tuy nhiên, sao Hỏa hoặc mặt trời của một người trên người khác thường nói chuyện về sự cạnh tranh.

  Nếu các khía cạnh của các hành tinh này là không hài hòa (Quadratura hoặc Quincons), thì những người này sẽ thường xuyên xung đột với nhau. Cầu phương thường có nghĩa là xung đột bình đẳng, và qCONONS. – Ức chế một loại khác, tương ứng, các chức năng của các hành tinh dọc theo các dấu hiệu của các dấu hiệu (ví dụ, hành tinh trong Bạch Dương triệt tiêu hành tinh trong trinh nữ nếu họ ở Qincons, hành tinh ở hành tinh Maiden trong Aquare, v.v. .).

  Một nửa – Cũng là một khía cạnh bất bình đẳng, nhưng ở đây là người đầu tiên trong quá trình các dấu hiệu tùy chỉnh thứ hai. Thứ hai cho lần đầu tiên là đối tượng của ứng dụng năng lượng, thứ hai đầu tiên có vẻ bí ẩn và không thể hiểu được.

  Gần như tốt polinochdrat.một nửa và và anddower. Ở đây, đặc biệt là trong trường hợp đầu tiên, có thể không có xung đột mở, nhưng có một sự căng thẳng nội bộ.

  Sự đối lập – một trường hợp đặc biệt. Trong quan hệ, khía cạnh mạnh mẽ này trong một số trường hợp đóng vai trò là một sự chặn căng thẳng, và ở những trường hợp khác (hai người thăng thiên, hai venus) hài hòa.

  “Màu xanh lá cây”, các khía cạnh sáng tạo ( quicklile., biquintili.) Mở những khuôn mặt mới, bất thường trong các mối quan hệ, thường là một kết nối sáng tạo và tinh thần. Nếu không có khía cạnh chính, thì các nhóm không đủ cho các mối quan hệ thông thường, về cấp độ thể chất và xã hội.

  Vô vọng nhất đối với mối quan hệ – nếu không có khía cạnh mạnh mẽ và khá chính xác. Trong những trường hợp này, mọi người chỉ đơn giản là sẽ không ở bên nhau, đừng quan tâm đến nhau.

  Về khía cạnh quỹ đạo Ở Sinastria.. Luôn luôn cần phải tính đến các khía cạnh chính với Orbis lên đến 3-4 độ. Aspect với Orbis 5-6 độ đã yếu hơn nhiều, khá tượng trưng, u200bu200bnhưng đôi khi nó có thể được tính đến. Đối với các khía cạnh nhỏ – Orbis 1 độ (QCONONS – Lên đến hai).

  Nếu có nhiều khía cạnh chính chính xác, bạn không thể trả tiền cho trẻ vị thành niên Đặc biệt chú ý Nhưng nếu có ít chuyên ngành, thì nên tính đến nhỏ. Chúng thậm chí còn quan trọng hơn nếu các số liệu đóng không có trong các bản đồ riêng lẻ được hình thành trong bản đồ đối tác.

  Điều quan trọng là phải chú ý đến vị trí của các rìu của hậu duệ toàn bộ trong hai tử vi (tất nhiên, bạn cần biết sự ra đời của cả hai đối tác), để xem cách một đối tác tương ứng với hình ảnh thứ 7 nhà của người khác. Ví dụ, Mars One trong nhà thứ 7, một người khác trong ngôi nhà đầu tiên (hoặc sự thăng thiên của người khác ở Aries, hoặc mặt trời của anh ta trong Bạch Dương, hoặc sao Hỏa của anh ta trong tay cầm của giỏ, ngụ ngôn). Có một sự tương ứng, có nghĩa là sự hấp dẫn lẫn nhau.

  Nhưng sự tương ứng có thể là một chiều. Giả sử, tại đối tác đầu tiên Sao Mộc ở ngôi nhà thứ 7 và Sagittarius thứ hai trên Ancsente và Sao Mộc trong ngôi nhà đầu tiên – thư hưởng đầy đủ. Nhưng hậu duệ thứ hai trong cặp song sinh, và đầu tiên có thể không có bất cứ thứ gì sinh đôi và Mercurian, và anh ta sẽ không tương ứng với thứ hai. Do đó, chiêm tinh học có thể giải thích tình yêu không được đáp lại khi người đầu tiên được thích, và cái thứ hai thì không.

  Sự tuân thủ tượng trưng của đối tác của ngôi nhà thứ 7 chỉ mang lại sự quan tâm và thu hút, nhưng đối với những mối quan hệ vững chắc khác, cần có khía cạnh lẫn nhau, và chính xác hơn, càng tốt, sẽ không có gì xảy ra nếu không có chúng.

  Với bình thường mối quan hệ trung thực Tất cả những người tham gia có lợi, sự cân bằng năng lượng của mỗi người được chuẩn hóa. Ví dụ, một người đàn ông “bốc lửa” đang hoạt động với lợi ích cho chính nó trở nên dư thừa năng lượng (nó sẽ nhanh chóng phục hồi từ anh ta). Ngược lại, người đàn ông “Trái đất” với sự cẩn thận và hành động có kế hoạch là một cái gì đó được xây dựng bằng năng lượng của một người bốc lửa. Năng lượng thiếu trần thế, sự bốc lửa thiếu sự thoải mái, họ cũng có cả hai.

  Có hai nguyên tắc: 1) tương tự như tương tự và 2) tương tự ngược lại.

  Người đàn ông bị thu hút, đầu tiên, với cô ấy như ( sở thích chung, khí chất, thói quen, kho tâm lý), và lượng năng lượng đồng nhất tăng lên và thứ hai, cho những người bổ sung cho người đối lập (về tính khí, hoạt động, kỹ năng và khả năng) để tìm thấy cực thứ hai, cân bằng năng lượng bằng cách trao đổi, để có được các loại bị thiếu. Năng lượng, cho đối tác những người mà anh vượt quá.

  Theo nguyên tắc tương tự, các khía cạnh làm việc kết nối, trigon.đến một mức độ nào sextil.. Đây là sự tương tác trong một yếu tố, cũng như mối quan hệ của dấu hiệu với ngôi nhà tương ứng (ví dụ, một con sư tử với ngôi nhà thứ 5). Theo nguyên tắc ngược lại, khía cạnh hoạt động sự đối lập Và tất cả những gì được kết nối với nó trong cung hoàng đạo và hệ thống nhà ở.

  Những người có mặt trời trong một yếu tố – nguyên tắc tương tự hội tụ với nhau. Điều tương tự cũng đúng với Mặt trăng, Venus, Sao Hỏa. Và đối với người thăng thiên – thì lưới các ngôi nhà gần gũi hoặc trùng khớp.

  Nguyên tắc đối diện với các công trình trên trục của hậu duệ toàn diện, 1-7 thành phố, đặc biệt nếu có các hành tinh trong phe đối lập, theo cặp của các hành tinh mặt trời mặt trăng, Venus Mars. Asconans trong vòi phun mang lại sự hấp dẫn mạnh mẽ, đối với họ đối lập là thích hợp hơn so với kết nối. Hai mặt trời trong phe đối lập cũng có thể thu hút, mặc dù đã có nhiều điện áp hơn. Mặt trời vẫn yêu thích sự giống nhau, mặt trăng – đặc biệt. Sao Kim được kết hợp tốt trong một yếu tố, và đối lập.

  Nhìn chung, mối quan hệ đối lập là dữ dội hơn tỷ lệ khả năng, nhưng chúng mãnh liệt hơn, bão hòa hơn, có thể đưa ra rất nhiều cho cả hai, dạy về lợi ích của đối tác không thích bạn.

  Tuyệt vời nhất, nếu trong tử vi của đối tác, một số yếu tố có mối quan hệ tương đồng, những yếu tố khác trong mối quan hệ ngược lại. Đó là, các hợp chất lẫn nhau có mặt, và trigons (sextiles) và đối lập.

  Xem xét các hành tinh khác. thủy ngân giúp giao tiếp. Các khía cạnh hài hòa của thủy ngân với các hành tinh và góc cá nhân khác của thẻ góp phần vào một người quen nhẹ, trao đổi thông tin, mối quan hệ kinh doanh. Tuy nhiên, nếu mối quan hệ của hai lá bài chỉ là Mercury, mối quan hệ chỉ có thể kinh doanh và không nhất thiết phải lâu dài.

  Có tầm quan trọng lớn là sao Mộcsao Thổ. Sao Mộc mở rộng. Nếu một hành tinh cá nhân đang hoạt động hoặc một đối tác thăng hoa rơi vào Sao Mộc của bạn hoặc Sao Mộc của mình vào hành tinh của bạn, MS hoặc một sự thăng thiên, bạn sẽ mở rộng quan điểm và hình cầu của mình về hành động của nhau, để tìm hiểu nhau, bạn có thể góp phần lẫn nhau về thành công trong xã hội .

  Sao Thổ, ngược lại, hạn chế, cuộn. Nếu Saturn của bạn được kết nối với một hành tinh cá nhân hoặc toàn bộ của một đối tác, thì bạn đang chiến đấu với nó, hoặc ít nhất nó có vẻ như anh ta. Bạn, ngược lại, cảm thấy nhẹ nhõm, hỗ trợ. Bạn dễ dàng hơn, bạn quản lý, ra lệnh cho các luật và quy định, vì vậy trách nhiệm về mối quan hệ nằm ở bạn. Nếu Sao Thổ đối lập với hành tinh của ai đó, thì nó sẽ chặn nó, nếu ở quảng trường – phá hủy cấu trúc của nó, ở sextile hoặc trigon – củng cố hành động của nó. Ví dụ, để kết thúc một cuộc hôn nhân, nếu có một khía cạnh hài hòa của Saturn một trong những vợ chồng đến hành tinh cá nhân của người kia.

  Khi Saturn khía cạnh hành tinh cá nhân của bạn, sau đó trong mối quan hệ này, nó đã khó cho bạn, đối tác nhấn, kêu gọi trách nhiệm, nó xác định khung quan hệ. Nếu bạn chưa sẵn sàng cho việc này, thì bạn đến từ mối quan hệ. Tuy nhiên, nếu đối tác sử dụng Sao Thổ của mình một cách khéo léo, mà không lạm dụng, cùng nhau, bạn có thể đồng ý về các quy tắc và khung quan hệ, mặc dù nó sẽ đưa ra quyết định.

  Các khía cạnh của Sao Thiên Vương Yêu cầu mối quan hệ để được động, sáng tạo, không chuẩn. Chúng có thể chính thức không cố định, và khi họ cố gắng không phải đối tác xấu xí, họ có thể thắt chặt chúng, chính thức hóa Ugly có thể chọn tự do. Quadua và phe đối lập của uranium thường phá hủy sự kết hợp của hai người, và nó có thể xảy ra nhanh chóng, mạnh mẽ, đột ngột.

  Các khía cạnh của sao Hải vương Mối quan hệ mù quáng, nhiều ảo ảnh đóng góp. Tình yêu hoàn hảo và sự lừa dối, thất vọng là có thể.

  Các khía cạnh của Sao Diêm Vương với các hành tinh cá nhân có thể dẫn đến dữ dội trao đổi năng lượng, vấn đề của kiểm soát ý chí. Đối tác Plutonic có thể kìm nén người khác, mặc dù khác so với Saturnian. Kiểm soát plutonic không rõ ràng, không chính thức, nhưng đôi khi sâu hơn, xuất hiện ở một đối tác khác hoặc bạo loạn của nó.

  Khi thực hành chương trình, các tiểu hành tinh có tầm quan trọng lớn trong Synastries. Thường có quan hệ hành tinh dài và quan trọng Ceres., Pallad., Vesta.Juno. Một trong những đối tác tạo thành các kết nối với các hành tinh hoặc góc quan trọng của bản đồ của đối tác khác hoặc đóng cửa trong bản đồ cấu hình khía cạnh quan trọng của bản đồ. Vì vậy, bốn tiểu hành tinh này hữu ích để đưa vào bản đồ khi xem xét các mối quan hệ.

  Ở tất cả Đóng cấu hình khía cạnh của các hành tinh đối tác là một một điểm quan trọng.. Với sự giúp đỡ của một đối tác, một người nhận được một con số khép kín – một hình tam giác hoặc đa giác – trong bản đồ của mình. Anh ta có thể nhận ra mình theo những con số này, tiết lộ năng lượng của các hành tinh của mình bên cạnh đối tác; Không có đối tác, không có số liệu và việc thực hiện không được thực hiện.

  Ví dụ, có một sự phản đối giữa các hành tinh trong những ngôi nhà thứ 1 và 7 không hình thành các khía cạnh chính với các hành tinh khác. Khi các hành tinh của đối tác biến phe đối lập này thành Quảng trường Tàu, quan hệ đã phát sinh, trong đó người đầu tiên đã thực hiện hành tinh của mình trong ngôi nhà thứ 7 theo một cách mới. Hoặc một cô gái với một sao Hỏa không nói trong bản đồ có thể cảm nhận được những người đàn ông chỉ có những người trong những hành tinh thẻ có những khía cạnh của Sao Hỏa.

  Trước hết, tất nhiên, cần phải xem xét các khía cạnh chính, đặc biệt là các hợp chất. Nếu trong hai bản đồ, khá gần (với Orbis lên đến 3 độ) hoặc, đặc biệt là các hợp chất chính xác của hành tinh với một hành tinh hoặc hành tinh có góc, thì yếu tố quan trọng nhất Mối quan hệ.

  Sự kết nối của hành tinh của ai đó với mặt trời hoặc Ascende của bạn có nghĩa là ảnh hưởng của đối tác trên danh tính của bạn, cuộc sống của bạn trong khu phức hợp. Và mặt trời của bạn hoặc Ascent kích hoạt chủ yếu là quả cầu cuộc sống của đối tác của bạn mà hành tinh này có trách nhiệm trong tử vi của mình.

  Sau khi hợp chất, chúng tôi nghiên cứu các khía cạnh chính khác, chính xác đầu tiên, sau đó với Orbis lên đến 3 độ, và nếu có ít chúng, thì với Orbis lên đến 5-6 độ, nhưng không nhiều hơn.

  Chúng tôi xem xét những số liệu đã có sẵn trong các thẻ của các đối tác thứ nhất và thứ hai, bị thiếu để đóng cửa, và những con số mới đã được hình thành khi kết hợp bản đồ.

  Các khía cạnh nhỏ, và thậm chí nhiều khía cạnh của nhóm Kvintil, chúng tôi chỉ xem xét nếu ít hoặc không chính hoặc khi các khía cạnh nhỏ được đóng bởi các cấu hình quan trọng trong bản đồ đối tác. Tốt hơn là không chú ý đến tự hoại và nonon, nếu không tôi sẽ không thấy điều chính, nhầm lẫn trong “cấp độ cống hiến”, và đối tác sẽ không hiểu chính xác hoặc biến mất.

  Đối tác Saturn trong bản đồ của bạn xác định hình cầu của cuộc sống của bạn, mà đối tác hạn chế và cấu trúc. Nếu chúng ta thấy đối tác Jupiter ở đâu, nó sẽ mở rộng lĩnh vực này trong cuộc sống của bạn.

  Điều quan trọng là sống trong một ngôi nhà để có mặt trăng tương thích. Chúng phải ở trong một dấu, trong một yếu tố, hoặc ít nhất là trong các yếu tố tương thích. Nó là tốt nhất nếu có một khía cạnh hài hòa giữa các lunas, và xấu khi hình cầu hoặc quinton. Nếu các đối tác không sống với nhau, thì sự không nhất quán của lunas của họ có thể được khắc phục trong điều kiện kiểm soát từng cảm xúc của họ.

  Tuy nhiên, chúng tôi lưu ý rằng việc kiểm soát các biểu hiện mặt trăng của bạn thường khó khăn hơn năng lượng mặt trời, nhiều “ý thức”. Vì vậy, điều dưỡng các dấu hiệu năng lượng mặt trời là khắc phục nhiều hơn. Nhưng một lần nữa, trong hình vuông hoặc qinconce, nó sẽ đòi hỏi những nỗ lực. Chỉ có thể có những yếu tố ràng buộc mạnh mẽ khác.

  Liên kết của Hiron tăng sức hấp dẫn và quan tâm lãng mạn. Họ cũng tăng cường sự hài hòa, tin tưởng và hiểu biết lẫn nhau. Những liên kết này nói về khả năng tương thích của các đối tác và là điều kiện tiên quyết cần thiết cho tình yêu lâu dài giữa hai người.

  Điều quan trọng nhất là các liên kết này tạo ra một nhu cầu mạnh mẽ như vậy trong nhau, và chỉ có trong nhau mối quan hệ phấn đấu cho hôn nhân. Hầu hết các cặp vợ chồng đã tạo thành một siêu superstitus, bao gồm một kết nối tranon. Những người phân kỳ mà không kết hôn, thường không có siêu trinh lãng mạn.

  Giao tiếp Hiron. – Đây là một sự tích hợp thuận lợi (tích hợp 0 u200bu200b°, 120 °, 150 °, song song hoặc song song), được hình thành giữa Chiron của một đối tác và hành tinh chính của người kia. Đó là liên kết của Hiron tạo ra sự hấp dẫn, thu hút tối đa và quan tâm lẫn nhau.

  Supercucycle Hiron là cơ sở chiêm tinh đáng tin cậy nhất cho thấy hôn nhân.

  Supersvyaz Hiron. – Đây là một cấu hình ba hành tinh, một trong những hành tinh là Chiron. Chúng tôi gọi một siêu dẫn lãng mạn Superstitus như vậy. Và một sự mê tín như vậy chắc chắn là cơ sở chiêm tinh đáng tin cậy nhất cho thấy hôn nhân. Chiron là thành phần rất nhiều về khả năng kết hôn.

  Supersvoya Chiron có thể được hình thành ít nhất ba hành tinh trong các trường hợp sau:

  1. Một đối tác có khía cạnh tự nhiên với Chiron (bất kỳ khía cạnh 30 độ nào, song song hoặc phản quang) và bất kỳ hành tinh nào của đối tác thứ hai nào đang kết nối (khía cạnh tích cực – 0 °, 120 °, 150 °, // hoặc ) Chiron.
  2. Một đối tác có bất kỳ khía cạnh nào của NATAL 30 độ và đối tác thứ hai Chiron đang kết nối (0 °, 120 °, 150 °, // hoặc) với một trong những hành tinh của khía cạnh Natal này.

  Các hành tinh cho phép trong một siêu dẫn lãng mạn:

  • Mặt trời, Trái đất, Mặt trăng (Nếu bạn làm việc với thời gian sinh và tọa độ chính xác)
  • Mercury, Uranus, Sao Hỏa, Sao Mộc, Sao Thổ (có đặt phòng, xem bên dưới)
  • Sao Kim, Sao Hải Vương, Sao Diêm Vương, Chiron (không có Chiron không thể là một siêu siêu lãng mạn)
  • Là một trong ba hành tinh của một siêu siêu lãng mạn.

  Cần nhớ rằng:

  • Supersvyaz lãng mạn luôn bao gồm kết nối của HironNhưng không phải việc kích hoạt Hiron (giao hợp 90 ° hoặc 180 °).
  • Tất cả các hành tinh siêu dẫn lãng mạn nên khác nhau. Ví dụ, Venus-Jupiter Chiron tạo thành một siêu năng lực lãng mạn, nhưng Venus-Venus-Chiron thì không.
  • Sao Kim, Hải vương tinh và Chiron – Người mạnh nhất Và các hành tinh lãng mạn nhất trong tấm an toàn. Tuy nhiên, kích hoạt (khía cạnh tiêu cực) với Chiron, ngay cả khi chúng là một phần của siêu dẫn lãng mạn, có thể là các chỉ số của các vấn đề.
  • Mặt trời, Trái đất, Mặt trăng, Sao Mộc và Pluto Trong các siêu dẫn lãng mạn cũng thường thuận lợi.
  • sao Thổ Trong một siêu nhân lãng mạn, đưa ra đối tác với nhau, nhưng sẽ không mang lại niềm vui và hạnh phúc. Anh ta có thể gặp khó khăn.
  • Trong khía cạnh kích hoạt (90 °, 150 °, 180 °,)Saturn có thể liên kết một cặp vợ chồng trong nhiều năm trước khi phá hủy mối quan hệ. Tuy nhiên, toàn bộ siêu sao lãng mạn phải được phân tích cẩn thận để ước tính hiệu quả của Sao Thổ.
  • sao Thổ Nó có thể đóng một vai trò tích cực trong một siêu nhân lãng mạn chỉ khi siêu dẫn này là một phần lớn hấp lớn hoặc song song ba.
  • Không bao giờ có thể có nhiều thành phần của một siêu sao lãng mạn.
  • Thiên vương tinh trong một siêu sao lãng mạn Thêm vô thường và tăng khả năng thay đổi.
  • Sao Hỏa có thể thúc đẩy những cuộc hôn nhân vội vàng. Đồng thời, anh ta thêm rắc rối dưới dạng cãi nhau hoặc sự cạnh tranh giữa các đối tác.

  Bởi vật liệu. Magi Society, chúng tôi

  Astro Woman, ©

  Khi in lại vật liệu, chỉ định nguồn và liên kết đến trang bài viết được yêu cầu.

 • Phân tích. bản đồ Natal. Mỗi đối tác: Xác định khả năng / khuynh hướng đối với các mối quan hệ lâu dài và hôn nhân, mức độ xung đột, khả năng yêu thương và tha thứ, xu hướng phản quốc hoặc các mối quan hệ ở bên cạnh;
 • Khả năng tương thích của các đối tác: Xác định sự hiện diện trong bản đồ kết hợp của họ đó chỉ ra sự hiện diện của tình yêu thực sự giữa các đối tác, chủ động đóng góp vào kết luận kết hôn và kết hôn lâu dài và ổn định; Sự quyết tâm Ai tạo ra một sự hấp dẫn, cũng như người đầu tiên thuộc tính bạn với nhau, sau đó phá hủy mối quan hệ và hôn nhân của bạn; Cho thấy khả năng các mối quan hệ lâu dài hoặc suốt đời.
 • Phân tích thẻ hôn nhân (hoặc ngày hẹn hò): Định nghĩa tại thời điểm kết hôn (hẹn hò), cũng như cả hai đối tác trong ngày đăng ký; Xác định các hành tinh quá cảnh hiện tại đến bản đồ kết hôn; Tất cả điều này sẽ cho phép hiểu về lâu dài và ổn định của hôn nhân (quan hệ đối tác) và thời kỳ hôn nhân của bạn (mối quan hệ của bạn) lo lắng về khoảnh khắc nàyTheo như có khả năng nó sẽ tan rã trong giai đoạn này;
 • Phân tích quá cảnh hiện tại của mỗi đối tác: Xác định trạng thái và nguyện vọng của từng cặp để hiểu nguyên nhân của hành vi của mỗi loại, cũng như dự báo các hành động của nó và các sự kiện khác;
 • Tư vấn Marianna Vergeles bao gồm hai phần:

  1. Bạn nhận được một mô tả về tình huống chiêm tinh của bạn ở định dạng Word / PDF vào email của bạn

  Ví dụ về phân tích tương thích đối tác Ví dụ:

  Cách đặt hàng tư vấn:

  Bạn có thể gọi cả một trong những phân tích trên và đặt hàng một cuộc tham vấn toàn diện. Cho việc này, hãy mô tả tình huống của bạn và đặt câu hỏi bạn muốn nhận câu trả lời. Để phân tích tình huống của bạn, dữ liệu sau đây sẽ cần thiết:

  1. Ngày sinh của mỗi đối tác (thời gian, địa điểm và ngày);
  2. Quan hệ quan trọng của mối quan hệ của bạn: Người quen (thời gian, địa điểm, ngày), tiếp xúc vật lý đầu tiên – một cái bắt tay, một nụ hôn, sự gần gũi thân mật (thời gian, địa điểm, ngày), ngày kết hôn (thời gian, địa điểm và ngày).

  Tư vấn chi phí

  Chi phí tham vấn phụ thuộc vào số lượng công việc sẽ cần để làm một nhà chiêm tinh để trả lời câu hỏi của bạn. Chi phí tối thiểu của tư vấn chiêm tinh là 1.000 rúp.

  Phân tích tình hình chiêm tinh của bạn chỉ được thực hiện sau khi trả trước 100%, sau khi nhận được chuyển tiền vào tài khoản.

  Làm thế nào để trả lời khuyên:

  Chuyển tiền có thể được thực hiện bằng cách sử dụng hệ thống thanh toán Paypal an toàn quốc tế hoặc tại tài khoản ngân hàng của Sberbank hoặc Raffaisen Bank, hoặc đến số thẻ Sberbank. Chi tiết sẽ được chỉ định qua email.

  Bảo mật và bảo hành:

  Marianna Vergeles dự đoán các sự kiện nhiều khả năng sẽ xảy ra với độ chính xác 99,9%. Trong trường hợp bạn vẫn còn một số lý do, bạn sẽ không hài lòng với dịch vụ được cung cấp, tiền sẽ được trả lại cho bạn theo yêu cầu.

  Tất cả các bản dịch được thực hiện chính thức thông qua các hệ thống thanh toán ngân hàng và được bảo vệ.

  Tư vấn đặt hàng

  Hãy chú ý đến sự đúng đắn của EmeilaBạn nhập vào mẫu: Nó là cần thiết cho phản hồi với bạn. Nếu nó không chính xác, bạn sẽ không thể nhận được câu trả lời.

  !Cũng rất quan trọng: Để trả lời marianna vergele cho ứng dụng của bạn không nhận được thư rác, vui lòng thêm nó vào [Email được bảo vệ] Danh sách mong muốn trong các cài đặt của máy chủ thư của bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 10 Nghề Nghiệp Cho Xử Nữ
 • Xử Nữ & Những Điều Chưa Nói
 • Khả Năng Tương Thích Giữa Xử Nữ Và Song Ngư (23 Bức Ảnh): Một Người Đàn Ông Và Một Người Phụ Nữ Trong Mối Quan Hệ Tình Yêu Và Cuộc Sống Gia Đình, Tình Bạn Giữa Những Cung Hoàng Đạo Này
 • Khi Xử Nữ Yêu Thật Lòng
 • Xử Nữ Trong Những Lúc Giận Dữ
 • Đặc Điểm Cung Xử Nữ Nam Và Xử Nữ Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Quyết Chinh Phục Chàng Trai Xử Nữ
 • Song Ngư Có Lúc Còn Nguy Hiểm Hơn Cả Thiên Yết, Tin Mình Đi….
 • Nam Sư Tử Và Nữ Nhân Mã Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • Cung Thiên Bình Và Cung Xử Nữ Có Hợp Nhau Không
 • Yêu Một Chàng Trai Xử Nử, Em Dám Không?
 • Các nhóm thuộc cung Xử Nữ

  Nhóm đầu tiên bắt đầu vào ngày 24 tháng 8 và kết thúc ngày 3 tháng 9. Được bảo hộ bởi sao Thủy và Mặt Trời. Những người sinh ra trong nhóm đầu tiên này khá nhút nhát và khiêm tốn.

  Nhóm thứ hai bắt đầu vào ngày 4 tháng 9 và kết thúc ngày 13 tháng 9. Được bảo hộ bởi sao Thủy và sao Kim. Những người sinh ra trong nhóm này đầy tham vọng nhưng tốt bụng.

  Nhóm thứ ba bắt đầu vào ngày 14 tháng 9 và kết thúc ngày 23 tháng 9. Được bảo hộ bởi hai ngôi sao Thủy. Những người sinh ra trong thời điểm này là nhẹ nhàng, nhạy cảm và rất hiểu chuyện.

  Cá tính và đặc điểm của Xử Nữ

  Những người sinh ra với biểu tượng của Đất luôn luôn chăm sóc ngoại hình của mình. Bản chất có tổ chức, độc lập và siêng năng. Xử Nữ rất hay giúp đỡ và trung thực. Họ dành nhiều thời gian suy nghĩ về những điều cần phải thực hiện. Đây là cung muốn đạt được những mục tiêu đề ra và kéo tất cả vận may về phía mình, luôn chấp nhận ở vị trí phụ, đầy im lặng và quan sát nhằm đạt được mục tiêu. Đây có lẽ là lý do tại sao Xử Nữ học rất tốt.

  Đây là cung nổi bật về sức mạnh của mình về nhận thức và khiêm tốn. Xử Nữ luôn lo lắng chuyện làm tốt công việc nhiều hơn những người khác. Đây là tính cách dựa trên sự suy nghĩ chứ không phải do cảm giác để đạt được. Không có gì cản được Xử Nữ làm theo trực giác của họ – hoàn toàn lộn xộn!

  Xử Nữ thích mọi thứ phải theo thứ tự, điều này giải thích tại sao cung này nghiêm túc và tìm kiếm một sự hoàn hảo. Họ thường ngồi đằng sau, đồng ý để được dẫn dắt, nhưng họ vẫn có khả năng giành lấy dây cương! Họ cống hiến cho ngườ khác và có thể nhận thức mọi tình huống. Việc có thể chịu đựng ở mức độ cao này là một điều rất tốt trong môi trường làm việc, nơi bạn cần có khả năng giữ cho mọi thứ dễ chịu!

  Xử Nữ rất tiết kiệm, quản lý tài chính của mình rất cẩn thận và không bao giờ sống vượt quá khả năng của mình. Thực tế là họ rất tỉ mỉ trong công việc của mình và họ đã áp dụng tương tự trong tài chính và cuộc sống hằng ngày của họ. Họ yêu đời và có thể đem tất cả mình có trao cho một cái tên là tình yêu! Mục tiêu của họ là sự hoàn hảo tuyệt đối… trong công việc, trong tình yêu và với bạn bè của họ!

  Họ cũng rất yêu thiên nhiên như yêu cảm xúc của mình, Xử Nữ thích tới những vùng nông thôn đầy rộng mở. Điều này không phải bất thường với họ trong việc bảo vệ hệ sinh thái.

  Điểm mạnh

  Xử Nữ thận trọng, kỹ lưỡng và có ý thức. Họ thực sự có thể là một giáo viên có năng khiếu, với một khả năng thành thạo về thông tin liên lạc và sự chân thành của họ trong truyền tải tất cả những gì họ biết! Họ rất giỏi trong việc chăm sóc những gì gần gũi với họ nhất và thân yêu nhất của họ và sẽ không bao giờ ngần ngại để làm điều xúc động đó, cho thấy được mức độ tình cảm của họ.

  Điểm yếu của Xử Nữ

  Họ quá chi ly, cũng như sự tò mò quá mức của mình và sự ám ảnh để hoàn thành công việc tốt. Nhiệm vụ của họ cho hạnh phúc bản thân có thể bị mọi người xem là tính ích kỷ. Nỗi ám ảnh của mình có thể làm họ không tiếp nhận những người khác. Khả năng phân tích của họ có thể gây khó khăn cho họ trong một cái nhìn toàn cảnh, điều này là thật sự cần thiết trong một sốt công việc hoặc trong những tình huống cần xác định. Họ cần sự giúp đỡ khi làm và khi họ nhờ.

  Đặc thù của Xử Nữ

  Xử Nữ thích yên tĩnh, độc lập và có tính tổ chức, thích được kiểm soát trong mọi tình huống. Họ đặc biệt quan tâm đến sức khỏe và thể lực của mình, và rất giỏi trong việc thường xuyên tự chăm sóc bản thân. Họ tìm kiếm một cuộc sống yên bình trong tất cả mọi chuyện.

  Những đặc điểm riêng của Xử Nữ

  Xử Nữ có thể đáng tin cậy tại nơi họ làm việc, thích chính xác, nghiêm túc, chi ly và hiệu quả; tóm lại, họ muốn làm tốt công việc. Họ không cần một công việc được trả lương cao để mãn nguyện, mà thích làm việc như một phần của nhóm, nơi họ có động lực bởi sự cạnh tranh và thành công của tập thể.

  Khác biệt giữa Xử Nữ Nam và Nữ

  Nữ Xử Nữ tỉ mỉ và rất “thẳng thắn”, chọn một bạn tình cùng chí hướng. Đối với họ, không có chuyện sai lầm: họ phải chọn một người đàn ông hoàn hảo. Mong muốn của họ là có một kế hoạch lâu dài, dựa hoàn toàn vào sự thoải mái và sự bảo vệ.

  Nam Xử Nữ là một bạn tình trung thực và chân thành. Họ sẽ lựa chọn nửa kia của mình rất tỉ mỉ, với mục đích tìm kiếm sự hoàn hảo. Họ muốn thiết lập gia đình và sống trong sự hòa hợp hoàn hảo!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tình Yêu Của Quang Hải Và Huỳnh Anh Theo Chiêm Tinh Học Ra Sao?
 • Cung Bọ Cạp Nam 2022
 • Khi Xử Nữ Thực Sự Yêu Một Người, Trong Thế Giới Của Xử Sẽ Chỉ Còn Người Đó Mà Thôi!
 • Những Điểm Mạnh Và Điểm Yếu Của Cô Nàng Xử Nữ
 • Tình Yêu Giữa Kim Ngưu Và Xử Nữ
 • Phụ Nữ Xử Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • 3 Cung Hoàng Đạo Vận Đào Hoa Rất Vượng Nhưng Lại Hay Thất Tình
 • Doanh Nhân Dương Thanh Thủy: Tôi Từng Làm Ô Sin Đến Năm 16 Tuổi
 • Đông Timor: Phận Người Việt Làm Ăn Xa Xứ
 • Tại Sao Xử Nữ Ế (Fa)
 • Truyện: Boss Nữ Hoàn Mỹ (Tác Giả: Long Ngư)
 • Trích dịch quyển SUN SIGNS của Linda Goodman. Đại từ “tôi” trong bài ý chỉ tác giả, không phải dịch giả.

  Sau khi dịch xong thì có một cái tư tưởng to oành rằng “Rõ ràng Linda thích gái Xử Nữ

  ( ° _ ° )”. Viết gì thấy điểm tốt tưng bừng. Nhất là câu cuối cùng!

  Nói chung, đã mổ xong em Xử Nữ rồi đấy (≧≦ ). Mọi người đọc vui vẻ a~

  Vui lòng đọc Hướng dẫn trước khi đọc tại ĐÂY.

  VUI LÒNG KHÔNG REPOST. CREDIT CŨNG KHÔNG CÓ Ý NGHĨA.

  XỬ NỮ (24/08 – 23/09)

  Cách tính cung dựa trên quyển SUN SIGNS của Linda Goodman.

  PHỤ NỮ XỬ NỮ

  Một điều tốt đẹp ( hiếm hoi – Hy) khi yêu em gái này là em sẽ giúp bạn xoay sở hầu hết những rắc rối, có khi còn hứng thú hăng hái đi làm nữa. Em sẽ giúp bạn tránh mọi hành động xuẩn ngốc nhưng em sẽ không khiến bạn có cảm giác vừa bị cướp đi sự nam tính của mình đâu. Đấy là một nghệ thuật mà các em gái sinh ra dưới các chòm sao khác nên bắt chước.

  Còn về vấn đề chung thuỷ hay không, họa hoằn lắm bạn cũng sẽ nghe nói về một em Xử Nữ vì vài lý do thầm kín nào đấy mà dốc hết sức mình để vứt bỏ đức hạnh của một người phụ nữ, nhưng thường đấy là ham muốn nhất thời muốn tự chứng minh điều gì đó cho bản thân, và cái đấy chẳng kéo dài đâu. Em Xử Nữ nào lỡ sa chân vào con đường đầy hoa anh thảo của sự “lăng loàn” thì chắc sẽ đủ thông minh để diếm sạch mọi thứ, và cái kiểu hành xử đấy thì đa phần là ngoại lệ mà thôi. Thông thường, nếu em thật sự yêu bạn, bạn cứ thoải mái tin tưởng để em Đồng Trinh điển hình của mình ở cùng người đàn ông hấp dẫn nhất thế giới trên một ốc đảo hoang giữa sa mạc trong vòng một tháng. Còn nếu trong hai tháng á? Chà, Xử Nữ thì cũng là người, bạn hiểu chớ? Các em đâu phải máy móc biết đi biết nói đâu. Các em có một trái tim ấm áp hơn mọi người thường nghĩ, và những xúc cảm có thể dậy sấm cùng với sự xúc động của em, dù rằng em sẽ không bao giờ thèm thuê một cái pa-nô cỡ đại để quảng bá nó. Mặt tình cảm của một Xử Nữ luôn bị kiểm soát, nhưng không có nghĩa là nó không tồn tại. Hãy nhớ lấy điều đó. Nó sẽ giúp bạn thấy can đảm hơn. (Hy: đi tỏ tình ư :D????)

  Xử Nữ tỉ mỉ đến độ phiền hà vì những thứ lặt vặt, nhưng em cũng có thể là sinh vật bé nhỏ tử tế nhất, rộng rãi nhất và tình cảm nhất trên thế giới. Hãy xem cái tính ưa cầu toàn của em là một điểm mạnh, thay vì là một tật xấu. Thử xem, thế giới này nhan nhản sự bốc đồng cứ thay nhau hung hăng tràn lên, chúng ta sẽ làm gì nếu không có con mắt và trí tuệ sắc bén của một Xử Nữ? Ngay cả khi em đang chọc bạn điên tiết lên với cái cách sửa lưng của ẻm, bạn vẫn có thể nhận thấy được rõ mồn một nét tính cách rất đáng yêu của em mà hấp dẫn bạn đến độ không cưỡng lại được. Mà… hiển nhiên bạn phải biết điều đó rồi chứ hả, chứ nếu không ai lại đi cạo râu hai lần một ngày và đến thư viện mỗi tối? Cung cách nhũn nhặn và đôi mắt dịu dàng sáng trong của em rõ ràng là có năng suất tốt. Và hẳn bạn cũng nhận ra em có thể vui tính đến cỡ nào khi người ta thôi chèn ép em, và sâu thẳm trong quả đầu xinh đẹp đấy là một sự hài hước tài tình. Có một điều đáng yêu nhưng cũng rất kì lạ ở đây: khi các em gái Xử Nữ cười, giọng cười của em nghe như tiếng một chùm chuông nho nhỏ.

  Em không bị ảo tưởng, nên thôi đừng có ráng bán cho em bất cứ ý tưởng rẻ tiền nào. Đối với em, sự thật là cái đẹp và cái đẹp là sự thật. Hãy làm quen với việc em đi đổ gạt tàn sau mỗi ba giây, nhớ tử tế với con mèo con đi hoang em nhặt về, và em sẽ cho bạn thấy cái lối sống trưởng thành của em với sự duyên dáng nữ tính nhất. Em chia sẻ những điều về bản thân một cách thận trọng, thường là chỉ với những người em tin tưởng, và những thứ tưởng chừng nhỏ nhặt có ý nghĩa rất lớn đối với em. Mặc dù bản chất em rất e lệ và nhút nhát, Xử Nữ đủ cứng cáp và mạnh mẽ để người khác tìm kiếm sự an ủi khi mây đen giông bão kéo đến. Sự dũng cảm thầm lặng và ý thức trách nhiệm sâu sắc của gái Xử Nữ thường đóng vai trò như một chất keo thần kì gắn kết một đại gia đình với nhau. Em ấy cũng thường là một đầu bếp giỏi, và chắc chắn em sẽ không hạ độc thủ bạn bằng món súp gà buổi sáng. Nhà của bạn sẽ sạch tinh và ấm cúng, và cái thố to to trên bàn cà phê sẽ đầy táo thay vì kẹo sô-cô-la (không tốt cho răng lợi và sức khỏe nói chung).

  Chắc bạn cũng sẽ không phải chứng kiến cảnh lũ trẻ nhà mình chạy vòng quanh lối xóm với cái mũi thò lò hay khuôn mặt lem luốc mứt hay đeo giày mòn vẹt đâu. Bạn cũng sẽ không thấy cảnh những ngón tay be bé múp míp xé xoành xoạch thuốc lá của bạn hoặc tô màu lên giấy tờ văn kiện. Em là một quý cô kỷ luật nghiêm khắc. Các gái Xử Nữ gần như không bao giờ có hơn một hoặc hai đứa con, và có vẻ như họ chẳng cần đông đúc con cháu để củng cố sự nữ tính của mình. Nhưng một khi đứa trẻ đã dính vô cuộc đời em rồi thì em sẽ không bao giờ lơ là những nhu cầu thể chất, tinh thần và giáo dục của nó. Tuy vậy, em sẽ khó có thể đáp ứng nhu cầu tình cảm cho đứa trẻ, nhưng nếu em chắc rằng mình được bạn yêu thương và được trân trọng, em sẽ thả lỏng và cho đứa con mình tất cả những tình cảm ấm áp nhất. Những đứa trẻ thường cảm nhận rằng mẹ Xử Nữ của tụi nó vui tính và dịu dàng cực kì thú vị. Em có thể rất kiên quyết, và cố gắng thấm nhuần những thói quen tốt lên các con, nhưng cách em âu yếm chạm vào chúng cho chúng biết rằng chúng chắc chắn rất được yêu thương.

  Có nhớ cái bài thơ bảo rằng bạn đừng nên mua bánh mì với sáu đồng pen-ni cuối cùng mà hãy mua “những bông dạ hương cho tâm hồn” không? Cho em gái này cả hai thứ đấy đi. Thường bạn sẽ bắt gặp em đang bận bịu khâu vá hoặc sửa chữa, và nếu bạn có một em vợ đúng chuẩn Xử Nữ điển hình, nhà của bạn có thể sẽ tràn đầy mùi hương thần thánh hòa trộn giữa hương hoa thơm mới và những ổ bánh mì làm tại gia đang nướng giòn trong lò. Được về nhà thật sự rất tốt. Em sẽ phủi đi bụi bặm trên những giấc mơ cũ kĩ của bạn và khiến chúng sáng choang như ngày nào, và bạn sẽ có một người phụ nữ không bao giờ mượn dao cạo hoặc dùng bàn chải của bạn để tút mascara. Em sẽ chăm sóc bạn như một thiên thần khi bạn ốm, và em chắc chắn không làm bạn thối mũi bằng cách chim chuột với bè bạn của bạn. Em sẽ ăn mặc gọn gàng và có thể nói chuyện với bạn về nhiều vấn đề ngoài những thứ như tã lót hay chuyện làm đẹp tầm phào. Bạn có thể hưởng đến đồng ounce cuối cùng của sự chung thủy và tận tâm mà bạn đáng được nhận. Em sẽ không vẽ ra khung cảnh Hoạn Thư lồng lộn hoặc vứt tiền của bạn bay qua cửa sổ một cách thiếu não. Em sẽ giữ bí mật của bạn trong tim, giúp bạn sắp xếp công việc, và chắc chắn sẽ không bắt đầu nhăn nheo khi vừa trung niên. Rồi bây giờ, tất cả những thứ đó đã đáng để bạn xem xét lại cung cách của mình và cạy sạch móng tay đi chưa? Đôi mắt của em là một mặt hồ lạnh tanh của tình yêu thuần khiết, và khi em cười, hào quang của em có thể làm bừng sáng cả căn phòng. Tốt nhất bạn nên giữ lấy em. Bạn sẽ không may mắn như thế lần nữa đâu!

  HOÀN.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Xử Nữ Xăm Hình Gì Thì Đẹp?
 • Tử Vi Tháng 10/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Xử Nữ Khó Khăn Về Tài Chính, Song Tử Có Khoản Tiền Lớn
 • Song Tử, Xử Nữ Dẫn Đầu Top 6 Cung Hoàng Đạo Thông Minh Hơn Người
 • 8 Điểm Hấp Dẫn “không Thể Chối Bỏ” Của Xử Nữ ⋆ Starsworld
 • Đàn Ông Xử Nữ
 • Tàu Juno Gửi Về Những Hình Ảnh Đầu Tiên Từ Mộc Tinh

  --- Bài mới hơn ---

 • Khi Chia Tay, Xử Nữ Sẽ Như Thế Nào?
 • Xử Nữ Nên Làm Gì Sau Khi Chia Tay?
 • Chi Tiết Tử Vi Trọn Đời Cung Hoàng Đạo Xử Nữ
 • Đọc Chương 8 : Lão Thiên, Ta Cũng Muốn Thoát Kiếp Xử Nữ!!!
 • Khi Buồn Xử Nữ Chợt Trở Nên Yếu Đuối Hơn Bao Giờ Hết
 • Máy ảnh của tàu Juno đã được bật lên 6 ngày sau khi Juno ngừng vận hành động cơ chính của nó để vào quỹ đạo xung quanh hành tinh lớn nhất của hệ Mặt Trời – Jupiter hay còn gọi là Mộc tinh. Con tàu đã gửi những hình ảnh có độ phân giải cao đầu tiên của hành tinh khí khổng lồ này về Trái Đất.

  “Những ảnh này do Juno gửi về cho thấy nó đã sống sót qua những ngày đầu tiên trong môi trường bức xạ cực cao của Mộc tinh mà không bị hư hại và đã sẵn sàng hạ cánh xuống bề mặt hành tinh” – ông Scott Bolton, một nhà nghiên cứu của NASA cho biết.

  Hình ảnh đầu tiên về Mộc tinh do tàu Juno gửi về Trái Đất. (Nguồn: NASA)

  Hình ảnh mới này được chụp ngày 10/7, khi tàu cách Mộc tinh 4,3 triệu km, trong ngày đầu của hành trình dài 53,5 ngày của nó xung quanh hành tinh khí khổng lồ.

  Những tấm ảnh màu sắc này cho thấy những đặc tính trong khí quyển sao Mộc, bao gồm cơn bão khổng lồ nổi tiếng có tên gọi Vết Đỏ Lớn (đã tồn tại hàng thế kỷ nay), và 3 trong số 4 mặt trăng lớn nhất của Mộc tinh – có tên gọi Io, Europa và Ganymede, từ trái sang phải trong ảnh.

  “Juno sẽ tiếp tục chụp ảnh khi nó bay xung quanh Mộc tinh trong quỹ đạo đầu tiên này. Các hình ảnh có độ phân giải cao đầu tiên về hành tinh này sẽ được chụp vào ngày 27/8 khi Juno đến gần Mộc tinh hơn nữa” – ông Candy Hansen, thuộc Viện Khoa học hành tinh ở Tucson (Arizona) cho biết.

  JunoCam (máy ảnh của tàu Juno) có độ nhạy sáng cực cao, được thiết kế để chụp các hình ảnh đáng chú ý của các cực của Sao Mộc và các đám mây của hành tinh này. Máy ảnh sẽ cho thấy góc nhìn rộng, giúp cung cấp bối cảnh cho các công cụ nghiên cứu khác của tàu vũ trụ.

  Xe tự hành trên Sao Hỏa đã hoạt động trở lại

  Curiosity đã hoạt động trở lại sau khi tự tắt máy vào tuần trước và ngừng liên lạc với Trái Đất.

  Vì sao NASA hủy tàu thăm dò trị giá 1,1 tỷ USD?

  Tàu thăm dò vũ trụ Juno có chi phí 1.1 tỉ USD đã thâm nhập thành công vào quỹ đạo Mộc tinh. Nhưng điều gì …

  Mặt sao Mộc bị sẹo

  Bề mặt sao Mộc vừa xuất hiện “vết sẹo” khổng lồ sau khi một vật thể bí ẩn đâm vào hành tinh lớn nhất trong …

  (theo Clarksville Online)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Ngày 01/01/2020:juno Kích Thích Tình Yêu
 • Review Các Dòng Xe Jupiter Đời Đầu Đến Nay
 • Xử Nữ Và Việc Thể Hiện Cảm Xúc
 • Xử Nữ Im Lặng Không Nói, Làm Sao Anh Hiểu Được?
 • Xử Nữ Với Ma Kết
 • Xử Nữ Và Xử Nữ Có Hợp Nhau Không

  --- Bài mới hơn ---

 • Truyện: Sống Cùng Vạn Tuế
 • Khám Phá Bản Chất, Tính Cách Của Đàn Ông Xử Nữ
 • Cung Bọ Cạp Và Xử Nữ
 • Mệnh Kim Nên Xăm Hình Gì Thì Hợp?
 • Đọc Chương 13 : Anh Luôn Yêu Em
 • Trong tình yêu, bất kỳ một ai cũng muốn được gắn bó lâu dài với một người có cùng tính cách, sở thích, quan điểm,…với mình, điều đó làm chúng ta cảm thấy hạnh phúc và thoải mái hơn khi yêu.

  1. Tổng quan cung Xử Nữ theo tử vi hoàng đạo Tây phương

  Theo yếu tố kỹ thuật của chiêm tinh, từ khi còn trẻ Xử Nữ (Trinh Nữ – Virgo) đã có tinh thân tự lập , họ điềm tĩnh và trưởng thành. Phần lớn cung hoàng đạo Xử Nữ thường chia theo trường hợp, một nhóm người chọn gắn bó với một nửa của mình, phần còn lại họ theo chủ nghĩa tự do, yêu đương khá trễ để tập trung cho sự nghiệp.

  Một điểm để bạn có thể nhận biết một người thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ trong một nhóm người chính là tinh thần thư thái, điềm tĩnh, không một chút hoạt náo, đây chính là điểm khác biệt của Xử Nữ trong vòng tròn cung hoàng đạo.

  Họ thuộc tuýp người không phô trương và luyên thuyên, họ kiệm lời nhưng luôn khiến nhiều người phải thán phục với những lời họ nói ra. Trong khi mọi xôn xao bàn tán một vấn đề thì Xử Nữ sẽ trưng ra vẻ mặt nghiêm nghị giống đang chiêm nghiệm điều gì đó rất trọng đại.

  Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

  Vận số ban cho Xử Nữ một năng lực nhìn thấu được những điều bất thường hay rối rắm đang xảy ra trước mắt họ từ khía cạnh công việc đến gia đình, bạn bè.

  Là người theo đuổi sự toàn mỹ nên Xử Nữ không cho phép bản thân vấp phải sai lầm nào hay gây ảnh hưởng đến người khác. Vì họ luôn quan niệm rằng có sai thì phải sửa, nếu không bản thân sẽ trở thành kẻ thiếu nghiêm túc và không tôn trọng người khác.

  Chính vì điều đó, cung hoàng đạo Xử Nữ cũng chẳng dễ chịu mà bỏ qua khi người đối diện đi trễ giờ hay phạm sai lầm trong công việc.

  Không chỉ thông minh, Xử Nữ còn có năng lực nhìn thấu mọi vấn đề. Bất cứ vấn đề nào đến tay Xử Nữ họ đều hoàn thành chúng một cách xuất sắc. Chính sự nhạy bén, tinh tế trong từng tình huống giúp Xử Nữ dễ dàng nhận ra được sai lầm, yếu điểm của đối phương.

  Nhìn chung, một người vốn giỏi giang, nhạy bén và tinh tường trong cách nhìn nhận vấn đề như Xử Nữ thì chẳng mấy bất ngờ khi họ là một trong 12 cung hoàng đạo dễ dàng chạm đến thành công nhất dù ở khía cạnh, lĩnh vực nào đi nữa. Tuy đôi lúc Xử Nữ khá rụt rè nhưng không vì thế mà họ thiếu tinh tế và dễ bị người khác trục lợi đâu đấy.

  2. Tình bạn giữa Xử Nữ và Xử Nữ như thế nào?

  Xét ở khía cạnh tích cực, cung hoàng đạo Xử Nữ vốn là người có trí tuệ, giỏi giang , năng lực nhìn nhận vấn đề và theo đuổi sự toàn mỉ nên khi cả hai cung hoàng đạo Xử Nữ trở thành bạn bè thì họ sẽ là một cặp đôi tuyệt vời, cùng nhau tỏa sáng.

  Nhưng xét về mặt tiêu cực một tí, nếu cả hai làm việc cùng một nơi, người xưa thường có câu “một nước không thể có hai Vua”, do đó ở họ sẽ không thể thiếu những ý kiến, tranh luận để hạ bệ vị trí của đối phương.

  Điều đúc kết cho một mối quan hệ bạn bè lâu dài, cả hai phải biết nhìn nhận vấn đề, cùng nhau đưa ra những góp ý để cả hai cùng phát triển chứ không vì chút lợi lộc trước mắt mà buông lời hạ bệ đối phương, nếu thấu hiểu được điều này, chắc hẳn hai bạn sẽ có một tình bạn rất sáng giá.

  3. Tình yêu giữa Xử Nữ và Xử Nữ có hợp nhau không?

  Theo Thiên văn học sao, sự kết hợp giữa nam và nữ chòm sao Xử Nữ tạo nên góc trùng 1-1, điều này cho thấy giữa họ là một sự tương đồng về nhiều khía cạnh. Từ ánh mắt, cử chỉ cả hai đều có thể nhận thấy và thấu cảm được những gì đối phương đang nghĩ đến.

  Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

  Là người thông minh nên cả hai luôn biết phải làm gì và tận dụng lợi thế tương đồng của nhau để vun vén cho tình yêu này. Ngược lại, nếu mỗi người giữ cái tôi của mình thì tương lai trước mắt sẽ ngập tràn những xung đột, thách thức.

  Không chỉ dừng ở đó, vì bản tính vốn theo đuổi sự toàn mỹ nên việc này sẽ dẫn đến những lời nói, cử chỉ và thái độ không mấy hòa nhã khiến cho tình yêu đi vào ngõ cụt, ngột ngạt đến mức không thể thoát được.

  Xử Nữ là người thông minh và tinh tế, nhưng một khi có bất kỳ điều gì khiến họ không vừa ý họ sẽ không thể nào làm lơ được.

  Dù cả hai nam Xử Nữ và nữ chiêm tinh Xử Nữ thỏa thuận cho qua mọi chuyện nhưng điều mà họ không thể kiềm chế được chính là đầu óc không thể ngừng suy nghĩ đến điều đó, khiến họ buông ra những lời lẽ không mấy dễ nghe với đối phương, khiến giây phút hạnh phúc thay bằng nước mắt.

  Vì cả nam và nữ cung hoàng đạo Xử Nữ đều nhạy cảm và theo đuổi sự toàn mỹ nên sẽ không tránh khỏi những hành động săm soi đối phương từ lời nói đến hành động khi ở cạnh bên nhau.

  Chính vì bản tính này khiến tình yêu của họ trở nên ngột ngạt, khô khan và họ cũng quên đi điều quan trọng nhất khi yêu chính là mang lại điều tốt đẹp nhất cho nửa kia của mình.

  Bản tính nhạy cảm thái quá của cặp đôi Xử Nữ này được đẩy lên cao trào khi ở bên nhau, cả hai thường có những đắn đo, lo ngại với những điều không đáng và tự trách bản thân chỉ bởi một sai lầm nho nhỏ.

  Những hành động này khiến cho tình yêu trở nên tù túng, khó thở cho cả hai, để rồi họ mới nhận ra và lại muốn bù đắp cho những gì họ đã gây ra.

  Để chuyện tình cảm được bền chặt, cặp đôi cung hoàng đạo Xử Nữ – các bạn cần phải biết được những gì nên làm và không nên làm để tránh gây tổn thương đến đối phương, điều này chẳng quá khó để thực hiện khi cả hai đều tương đồng về mọi mặt.

  Không phải đơn thuần mà cả nam và nữ Xử Nữ đều quyết định ở bên cạnh nhau, ở họ đều có cùng một ước muốn tìm được một người bạn đời có thể thấu hiểu và đồng cảm với mình, việc tìm một người tương đồng với chính mình là điều giúp bản thân sau này tránh được những sự bất hòa không đáng có.

  Không chỉ thế, ngay từ lần đầu gặp gỡ, giữa cặp đôi này dường như đã có sợi dây liên kết, thu hút đối phương, điều mà cả nam và nữ Xử Nữ đều không nhận ra được khi kết đôi cùng cung hoàng đạo khác.

  Tuy cả nam và nữ cung Xử Nữ đều là những người thông minh và có khả năng thích nghi và sẵn sàng thay đổi bản thân để phù hợp với nửa kia, điểm yếu ở họ chính là sự tự ti, họ không thể đặt trọn niềm tin vào một ai ngay cả bản thân họ, do đó, dù tình yêu có nảy nở thì Xử Nữ cũng khó mà hài lòng với nó.

  Từ điều này rút ra một điều, cả nam và nữ Xử Nữ đều phải nhẫn nại, bao dung và phải có sự tin tưởng ở người kia mới có thể tránh được những mâu thuẫn không mong muốn, điều này không chỉ giúp tình yêu tránh mất hòa khí mà còn giúp các hai cảm thấy thảnh thơi và thư thái khi ở bên đối phương nữa.

  Trong tình yêu, tìm được một nửa giống với chính mình về mọi mặt đôi khi không mấy suôn sẻ như bạn từng nghĩ nhưng điều đó sẽ đúng hơn khi hai bạn luôn nhìn nhận mọi thứ theo hướng tích cực hơn.

  Netmode hy vọng rằng, cặp đôi nam và nữ cùng cung hoàng đạo Xử Nữ và Xử Nữ sẽ hiểu và nhìn nhận lại chính mình để phù hợp với đối phương và không phải đưa tình yêu vào ngõ cụt rồi mới cảm thấy ân hận.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xử Nữ Kết Hợp Với Hổ Cáp
 • Xử Nữ Với Những Sự Kết Hợp Không Thuận Lợi Trong Tình Yêu
 • Xem Lá Số Tử Vi Tháng 6 Năm 2022 Cung Xử Nữ (23/8
 • Tử Vi Tháng 7 Cung Xử Nữ: Như Luồng Gió Trong Lành Và Dịu Mát
 • Xem Tử Vi Tháng 7 2022 Cung Xử Nữ Về Sức Khỏe, Công Việc & Các May Mắn
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100